NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 211 - Chương 215

Chương 211: Thiên Tài Yến Tiệc

Yến tiệc bày lên, hết thảy đều là kỳ trân dị bảo, những này đồ ăn, đều mười phần hiếm thấy, ngày bình thường đều khó thấy.

Từng đĩa hoa quả bày ra, đều lấp lánh quang mang, vô cùng mọng nước, còn chưa có bổ tới, đều có một cái mê người hương thơm lan tỏa, khiến cho người chảy nước dãi.

Chưa kể những hoa quả này bốc lên linh khí nồng đậm, ăn vào, tuyệt đối có thể để cho tu vi tăng trưởng, tuyệt đối là Thần vật hiếm có.

Ngoài ra, còn có các loại thịt đặc biệt cũng được bày lên.

Cái này thịt, đương nhiên không phải là Yêu Thú thịt, dù sao nơi này có không ít Yêu Tộc cường giả, bày lên Yêu Thú thịt chính là sẽ gây phản cảm.

Kỳ thật về vấn đề này, trăm ngàn vạn năm nay, từ vạn cổ đi tới, Nhân Tộc ăn thịt Yêu Tộc, Yêu Tộc ăn thịt Nhân Tộc, hoặc là Yêu Tộc lẫn nhau ăn thịt đều không phải là lạ. Đương nhiên đều sẽ diễn ra trong bí mật, rất ít khi lộ ra ngoài.

Nhưng trên yến tiệc công khai dạng này, nếu là bày lên Yêu Thú thịt, tất sẽ đưa tới Yêu Tộc phản đối.

Cho nên, cái này thịt, là Huyền Thú thịt.

Huyền Thú, là một loại dị thú đặc biệt, bọn nó hình dáng là muôn hình muôn vẻ, đặc biệt là loại này dị thú không cách nào đản sinh linh trí, vì thế bị gọi là Huyền Thú, cũng không thuộc về Yêu Tộc, Yêu Thú.

Huyền Thú thịt cực kỳ thơm ngon, cả Nhân Tộc cùng Yêu Tộc đều cực kỳ ưa thích ăn thịt này.

Huyền Thú sống càng lâu, thực lực càng cường đại, thậm chí có thể đạt tới Thần Đế cấp độ,đương nhiên thịt của nó cũng sẽ càng thơm ngon, đây là nguồn thịt cung cấp chính.

Hôm nay, ở trên Yến Tiệc này, bày lên chính là Huyền Thú thịt.

Lúc này đây, đám người Nguyệt Nhi cũng đã an vị trên yến tiệc. Lấy bọn hắn cùng Doanh Thiên quan hệ, Thiên Đồ Đế Các đương nhiên an bài cẩn thận.

Bất quá lúc này, đám người Nguyệt Nhi giống như là nhà nghèo mới lên thành thị một dạng, ngoại trừ Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh còn đỡ một chút, Nguyệt Nhi căn bản không có để ý người khác, vụng trộm đưa tay nhón lấy mà ăn.

Bọn hắn lúc này ăn vận cũng trở về bình thường như cũ, không có quá nổi bật như trước.

Thời điểm này, Hạ Huyền mới là chậm rãi đứng dậy, đưa tay nhấc một ly rượu, hướng tất cả mọi người mà nói:"Hôm nay Tứ Đại Thương Hội cùng Thiên Đồ Đế Các tổ chức Đấu Giá Thần Thiên, địa điểm đặt ở Nguyên Đế Thành, Hạ Mỗ nhận Thần Đình giao phó, tới đây tiếp đãi chư vị, hôm nay cũng vừa dịp, Thần Giới anh tài tụ tập đầy đủ, quả là vinh hạnh, mời".

Hạ Huyền hết sức khách khí, đưa rượu một hơi uống sạch.

"Thiên Trữ khách sáo, mời".

"Mời".

"..."

Ở đây tất cả tuổi trẻ Thiên Tài cũng là nhao nhao đáp lại, sau đó riêng phần mình uống hết.

Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh, Ảnh Phong cùng Chân Vũ mặc dù không nói gì, nhưng là cũng nâng chén, riêng phần mình uống lấy.

Chỉ có Nguyệt Nhi là không để ý, một mực ngồi đó, nhặt lên linh quả mà ăn.

Nơi này Thiên Tài tuổi trẻ đông đúc, cũng không có mấy người đi chú ý nàng.

Nhưng là lúc này, Hạ Huyền cất lời mà nói:"Ta nghe nói, Thiên Đồ Đế Các mấy ngày trước có mấy vị có thể ngộ ra trên Đế Bảng ảo diệu, không hay mấy vị này có tại".

Đương nhiên, tin tức đám người Tử Nghiên ngộ Đạo trên Đế Bảng cũng khiến cho những cái này Thiên Tài tuổi trẻ chú ý.

Dù sao ở chô này người có thể ngộ Đạo trên Đế Bảng cũng là lác đác không có mấy.

Chỉ thấy từng đạo ánh mắt hướng tới đám người Tử Nghiên bên này, mặc dù các nàng không muốn dây dưa náo nhiệt, bất quá Tử Nghiên vẫn là lấy lễ đứng lên mà nói:"Quả thật là vài ngày trước mấy người chúng ta có ngộ ra trên Đế Bảng một chút ảo diệu, bất quá cũng chỉ là một chút mà thôi, không đáng nhắc tới".

Tất nhiên, Tử Nghiên lời này nói đến rất là khiêm tốn, có thể ngộ ra trên Đế Bảng ảo diệu, đều là Thần Giới nổi danh Thiên Tài, giống như Hạ Huyền dạng này Yêu Nghiệt.

Ở chỗ này yến tiệc tuổi trẻ Thiên Tài, chí ít tụ tập hơn một vạn vị Thiên Tài, bất kỳ ai đều từng đi qua Thiên Đồ Đế Các, bất quá có thể ngộ ra trên Đế Bảng ảo diệu, số lượng chỉ là một trăm tả hữu.

Thoáng chốc, đám người Tử Nghiên trở thành tâm điểm chú ý, bởi vì một lúc xuất hiện mấy người có thể ngộ ra trên Đế Bảng ảo diệu, chính là xưa nay chưa từng có.

Thời điểm này, mới có rất nhiều người chú ý tới, bởi vì bọn hắn phát hiện, đám người Tử Nghiên mỗi một người đều là tuyệt phẩm.

Nữ thì xinh đẹp động lòng người, nam thì anh tuấn tiêu sái, so với những vị kia nổi tiếng Thiên Tài đều không có chút nào kém.
Lúc này, một cái nam tử trẻ tuổi nâng chén rượu, hướng đám người Tử Nghiên bên này mời:"Tại hạ Lạc Phong, Thiên Giác Nhai đệ tử, nhìn mấy vị rất lạ mắt, hẳn là chưa từng nghe nói qua, không biết chư vị tôn tính đại danh".

Lạc Phong lời này không sai, ở đây Thiên Tài mỗi người đều là nổi danh Thần Giới, rất nhiều người biết đến, duy chỉ có đám người Nguyệt Nhi là lạ mắt,bọn hắn chưa từng thấy qua.

"Tiểu nữ Tử Nghiên". Tử Nghiên mỉm cười gật đầu, tự mình báo danh

"Tuyết Ngạo Linh". Tuyết Ngạo Linh có chút lạnh nhạt nói ra.

"Hồng Nguyệt".

"Bát Cảnh Anh".

"Ảnh Phong".

"Chân Vũ".

Bọn hắn mỗi người riêng phần mình báo danh. Mỗi một cái danh tự đều mười phần lạ lẫm. Đương nhiên là vì ở đây chưa có ai nghe qua bọn hắn.

Những cái này Thiên Tài cũng là âm thầm đem danh tự ghi nhớ.

"Không hay, chư vị là đến từ cái nào thế lực". Lạc Phong hỏi tiếp.

"Không tính là thế lực, chỉ là đi theo sư tôn dạo chơi mà thôi". Nguyệt Nhi lỡ đễnh mà nói.

"Ngô, là dạng này nha". Lạc Phong mỉm cười, không tiếp tục hỏi, ngồi xuống.

Lúc này, một cái thanh âm vang lên:"Doanh Thiên tên kia ở đâu".

Nghe được Doanh Thiên danh tự, đám người Tử Nghiên không khỏi vì đó mà ngạc nhiên, nhìn sang, chỉ thấy người hỏi câu này. Chính là lúc trước bị Doanh Thiên đánh cho thê thảm Mộc Vân Hành.

Khi đó hắn cùng Doanh Thiên cá cược, kết quả bị Doanh Thiên thắng được, đem hắn dập đâu một vạn cái. Cuối cùng bỏ chạy mà đi.

Hắn đối với Doanh Thiên vô cùng ôm hận, cho nên lập tức để cho người đi điều tra. Phát hiện đám người Nguyệt Nhi cùng Doanh Thiên có quan hệ, cho nên lúc này mới hỏi tới.

Hắn lúc trước bị Doanh Thiên đánh đến thê thảm, người ma không ra. Bất quá trở về được tích cực chữa trị, thương thế cũng là hoàn toàn khôi phục.

Nói đến, Mộc Vân Hành ở chỗ này hơn vạn Thiên Tài không tính là quá nổi bật, bất quá là có một người cho hắn dựa dẫm.

Người này, chính là Mộc Vân Hành thân ca ca, cũng là Mộc Gia thiếu chủ, Mộc Thiếu Thần. Lúc này, Mộc Vân Hành chính là ngồi cạnh Mộc Thiếu Thần, cũng là vì có Mộc Thiếu Thần tại, cho nên mới dám mở miệng chất vấn.

"Còn tưởng là ai, hóa ra là tên tiểu tử bị Sư Tôn đánh đến ướt quần mà chạy". Nguyệt Nhi không có xem là một chuyện, có chút trêu chọc mà nói. Tất nhiên khi ấy nàng không có tại, mà là nghe được kể lại.

Bị nhắc đến chỗ đau, Mộc Vân Hành sắc mặt âm trầm, ở chỗ này nhiều người như vậy, bị nói như vậy, để cho hắn không khỏi tức giận.

"Hừ, hắn đây là nghe tới ca ca ta uy danh, sợ không giám tới hay sao". Mộc Vân Hành hừ lạnh nói ra.

Dù sao trước đó, Mộc Vân Hành cũng là buông lời đe dọa, sẽ để cho ca ca hắn vì hắn báo thù.

Bất quá, nghe được hắn nói vậy, Nguyệt Nhi giống như là nghe được chuyện cười một dạng, không khỏi cười mà nói:"Sư Tôn ta vô địch Thiên Hạ, đừng nói ngươi ca ca, coi như ngươi lão tổ tông, đều sẽ bị Sư Tôn ta đánh gục, bớt cho ta nói nhảm".

Nguyệt Nhi lời này, vô cùng bá đạo, đây chính là đánh mặt Mộc Gia, đem Mộc Gia đắc tội.

Phải biết, Mộc Gia là Thập Đại Thế Gia Thần Đình, có Thần Đế tọa trấn, thế lực cực kỳ khổng lồ, đổi lại là người khác, sẽ không tùy tiện đem Mộc Gia đắc tội.

Nhưng là Nguyệt Nhi không chút nào kiêng nể, nàng một câu liền đem Mộc Gia lão tổ gọi ra đến, cũng lập tức đem Mộc Gia đắc tội.

Cảm nhận được có nhiều ánh mắt nhìn tới, Nguyệt Nhi con mắt nhướng lên nhìn một vòng nói lớn:"Nhìn cái gì, thế nào?. Không phục sao, Sư Tôn ta có thể quét ngang Thần Giới, đem tất cả các ngươi đánh gục".

Một câu tiếp đi ra, liền chọc tới ở đây tất cả Thiên Tài, thậm chí chọc đến toàn bộ Thần Giới thế lực.

Lập tức, có không ít ánh mắt lạnh lẽo mà nhìn, có một số thì không coi là một truyện, giống như Hạ Huyền, Bạch Y Thánh Nữ, Thái Y dạng này vẫn tỏ ra bình thản, nhưng là có một số đều đã trở nên bất thiện.

Ở bên cạnh Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh không khỏi cười khổ, Nguyệt Nhi đây rõ ràng là thích đi gây chuyện. Nàng dù sao cũng là Doanh Thiên đệ tử, được hắn yêu thương, các nàng cũng sẽ không nói gì.

Bất quá Tiểu Bát cũng phải nhắc nhở mà nói:"Sư tỉ, ngươi trêu chọc nhiều người như vậy, cẩn thận Sư Tôn phạt".

Nghe được như vậy, Nguyệt Nhi không khỏi có chút chột dạ, nàng vội vàng nặn ra nụ cười hướng mọi người nói tới, muốn hóa giải hiểu lầm:"a a, ta vừa rồi đều là nói đùa, mọi người không cần tìm Sư Tôn ta gây sự".

Nói tới đây, nàng nghiêm mặt:"Sẽ rất thảm".

Mấy người Tử Nghiên ngã ngửa, đây là hóa giải hiểu lầm sao.

"Không hay, Sư Tôn của Hồng Nguyệt cô nương tôn danh là gì". Lúc này, một cái thanh âm vang lên. Chỉ thấy đây là một cái giống như hài tử một dạng, hắn chính là đến từ Tiên Đan Điện, xưng là Thái Y, hắn khuôn mặt búng ra sữa mỉm cười hứng thú nói ra.

"Thái Y, không cần hỏi, bất quá chỉ là một cái thanh niên mà thôi, hắn tu vi không tệ, hẳn là Thần Vương đỉnh phong. Tin tưởng Thái Y có thể dễ dàng đánh bại hắn". Mộc Vân Hành vội vàng nói ra.

"Thần Vương đỉnh phong?". Nghe được câu này, không ít người lộ ra suy nghĩ.

Ở chỗ này tuyệt đại đa số Thiên Tài đều là Thiên Thần đỉnh phong cấp độ, chỉ có một phần mười là bước chân tới Thần Vương. Về phần Thần Vương đỉnh phong, liền chưa tới 20 người.

Mỗi một cái đều là Siêu Cấp Thế Lực Thiên Tài.

Thái Y vừa mới mở miệng thời điểm. Ảnh Phong cùng Chân Vũ không khỏi chấn động một cái. Bọn hắn hai người không hẹn mà nhìn nhau, trong ánh mắt hiện lên vẻ khó hiểu.

Thái Y giọng nói này, đối với bọn hắn hai người mà nói, có một loại không thể tả ấn tượng.

Bất quá lúc này, bọn hắn là nhớ không ra, giọng nói này có chút quen thuộc, tự hồ như in vào bọn hắn tâm trí, chỉ là nhất thời nhớ không ra.

"Mộc Thiếu Thần, quản ngươi đệ đệ một chút, Mấy vị này là ta Thiên Đồ Đế Các khách quý, đừng có gây chuyện". Lúc này, một cái vô cùng dễ nghe thanh âm thanh thúy vang lên.

Chỉ thấy nói lời này, là một cái nữ tử, nàng trên thân vận một bộ hoàng y, lộ ra một vẻ vô cùng cao quý mà thanh nhã. Trên khuôn mặt của nàng che ngang một tấm lụa mỏng.

Mặc dù nhìn không rõ nàng dung nhan, bất quá dựa vào thân thể này cùng giọng nói kia. Có thể khẳng định mười phần, nàng tuyệt đối là một cái khuynh người dung mạo.

"Đế Thư đã mở lời, ta đương nhiên không có ý kiến". Mộc Thiếu Thần khuôn mặt lạnh lùng, không có biểu cảm mà nói.

P/s: dạo này chương ra quá chậm, vẫn mong mọi người duy trì. Kiên trì ủng hộ:v

Chương 212: Ta sư tôn vô địch thiên hạ, có thể một tay đập ngã các ngươi

Nữ tử mặc hoàng sam này, nàng gọi là Đế Thư, chính là Thiên Đồ Đế Các thế hệ này truyền nhân. Bất luận tu vi hay là Thiên tư, nàng đều không thể so với những cái kia Yêu Nghiệt như Thiên Trữ, Thái Y, Mộc Thiếu Thần thua kém chút nào.

Quan trọng là, Đấu Giá Thần Thiên là có Thiên Đồ Đế Các một chân, cho nên ở chỗ này nàng lời nói phi thường có trọng lượng.

Nàng ra mặt thời điểm, Mộc Thiếu Thần cũng là phải cho mặt mũi.

"Quả nhiên là cùng người kia có quan hệ, vậy mà được Thiên Đồ Đế Các quan tâm". Có tuổi trẻ Thiên Tài lẩm bẩm.

Doanh Thiên lấy được Tiên Bảo, đã là chuyện cả Cửu Thiên đều biết, cái này dẫn tới chấn động không nhỏ.

Hôm nay, ở chỗ này tuổi trẻ Thiên Tài tới đây, mục đích cũng chính là nhìn mặt người có thể lấy xuống Tiên Bảo một lần.

Có thể lấy xuống Tiên Bảo, một cước đá đứt người một vị Thần Vương, lại hành hung Mộc Vân Hành, không để ý đắc tội Mộc Gia một người như thế, đáng để bọn hắn đi nhìn một lần.

Đáng tiếc, Doanh Thiên hay là không có ở chỗ này.

Thấy không khí có chút không đúng, Thiên Trữ Hạ Huyền không khỏi đưa tay mời mà nói:"Chư vị, mời dùng tiệc đi, hôm nay là ngày vui".

Thiên Trữ Hạ Huyền cất lời, đương nhiên mọi người đều sẽ cho mặt mũi, nhao nhao nhấc rượu lên chúc, từng người lẫn nhau nói chuyện phiếm.

Đế Thư đè xuống Mộc Thiếu Thần đằng sau, chậm rãi đi tới chỗ đám người Nguyệt Nhi ngồi xuống bên cạnh, thân thiện nở nụ cười mà nói:"Trong Các lão tổ để cho ta chiếu cố mấy vị một chút".

"Hảo ý xin nhận, bất quá chiếu cố là không cần thiết". Tuyết Ngạo Linh nhàn nhạt đáp lại, nàng một thân tu vi Thần Vương, lại là bên cạnh Doanh Thiên người, trong tâm từ bé vốn thêm ngạo khí. Càng thêm quan trọng là, nữ nhân ở giữa cạnh tranh, mặc dù Đế Thư là Thiên Đồ Đế Các người, nhưng nàng cũng không muốn một cái nữ nhân lạ mặt khác đi chiếu cố mình.

Đế Thư nghe được Tuyết Ngạo Linh lời nói kia không khỏi lộ ra kinh ngạc một chút, nhưng là không có cái gì khác lạ biểu cảm, chỉ là cười cười mà nói:"Vị cô nương này, ở chỗ này mỗi một người đều là thế hệ này siêu quần bạt tụy nhất tuổi trẻ Thiên Tài".

Nói đoạn, nàng hướng bên trên vài cái người hướng tới nói:"Nhìn người kia, hắn là Hạ Huyền, chính là Thần Đình thế hệ này lãnh tụ, cũng là Thần Đình dốc sức bồi dưỡng, chờ hắn thành Thần Đế đằng sau, có thể đi tranh Thiên Mệnh, trở thành một đời mới Thần Thiên, vì thế người ta gọi hắn là Thiên Trữ".

"Kẻ ban nãy kia, hắn là Mộc Thiếu Thần, chính là Mộc Gia thế hệ này lãnh tụ, hắn tương lai cũng nhất định có thể thành Đế, có tư cách đi tranh Thiên Mệnh".

"Nàng kia, là Thiên Sơn Thánh Nữ, gọi là Bạch Y, Thiên Sơn xưa nay nổi tiếng là Thần Bí thánh địa, rất ít khi xuất đầu lộ diện".

"Bốn người kia là Tứ Đại Thương Hội truyền nhân, Bạch Linh Thương Hội - Bạch Vân Phụng, Thái U Thương Hội - Huyền U, Xích Huyết Thương Hội - Huyết Ảnh Tử, Nguyệt Lam Thương Hội - Nguyệt Tử Linh".

"...."

Đế Thư say xưa đem một loạt danh tự kể ra, rất là tỉ mỉ, nhưng là đến lúc nàng nhìn lại liền phát hiện, đám người Nguyệt Nhi hay là không có ai thèm nghe nàng nói, bọn hắn chính là cúi đầu ăn, không có để ý. Chỉ có Tử Nghiên là mỉm cười một chút.

Giờ phút này, Đế Thư không khỏi cảm thấy mình ngu ngốc một chút, nãy giờ chính mình tự nói, quả thật là có chút xấu hổ.

"Ta như thế nhiệt tình, thế nào các ngươi một chút cũng không để ý tới". Đế Thư trong lòng có chút buồn bực.

Nàng được lão tổ căn dặn cần phải chú ý tới bọn hắn một chút, tránh để người khác làm phiền. Bất quá cũng chỉ là dặn như vậy mà thôi, không có nói rõ ràng.

"Đế Thư cô nương không cần buồn bực, chúng ta dạng này đã quen". Lúc này, Tử Nghiên mới là thân thiện cười nói.

"Các vị vẫn là cẩn thận một chút, bọn hắn bối cảnh đều phi thường to lớn, không dễ dàng đắc tội, bọn hắn là để ý chư vị". Đế Thư gật đầu, hảo tâm nhắc nhở.

Bất quá, nàng lời nói vừa ra, Nguyệt Nhi không có chút nào cho nàng thể diện mà nói:"Vị tỉ tỉ ngực lớn này, ngươi cũng không cần ồn ào như vậy, ngươi dạng này nói nhiều, rất dễ bị ta Sư Tôn trừng trị".

"Ngực lớn?". Đế Thư không khỏi vừa có chút buồn cười lại vừa xấu hổ, nàng nghe nói đến Doanh Thiên rất nhiều, chính là có tu vi thâm hậu, lại lấy được Tiên Bảo, khiến cho nàng rất muốn nhìn thấy vị này Sư Tôn một lần:"Ngươi Sư Tôn rất lợi hại sao?".

"Đương nhiên, Sư Tôn ta cực kỳ cường đại". Nguyệt Nhi đắc ý nói ra.

"So với ở đây Thiên Tài thì thế nào đâu". Đế Thư mỉm cười thăm dò.

"Bọn hắn?". Nguyệt Nhi lắc đầu nói ra:"Sư Tôn ta một ngón tay có thể đè chết bọn hắn".

Nguyệt Nhi lời nói này, không có chút nào giấu giếm cùng kiêng kỵ, chính là mạch lạc mà nói.

Lời này, lập tức dẫn đến rất nhiều ánh mắt lạnh lùng cùng bất thiện.

Bất quá, Nguyệt Nhi đám người bình thản vô cùng, không chút nào để ý.
Đế Thư cũng không khỏi trách mình nhiều chuyện, nếu nàng hỏi thêm vài câu nữa, e rằng liền sẽ có đánh nhau. Khi ấy nhất định sẽ bị lão tổ quở trách.

Đế Thư vội hướng Tử Nghiên khẩn cầu mà nói:"Tử Nghiên cô nương, cô nương có thể hay không khuyên bảo Nguyệt Nhi muội một chút".

Bất quá, Tử Nghiên chỉ là nhẹ nhàng mỉm cười mà đáp:"Không có cái gì cần khuyên bảo, Nguyệt Nhi là nói thật".

Đế Thư cười khổ, thế nào cái đám người này đều như nhau, không chút nào biết khiêm tốn.

Bọn hắn mỗi một cái đều là Thần Vương cảnh giới, xét trong Thiên Tài ở đây đều là thuộc về nhất đẳng.

Bất quá, những kẻ ngồi chỗ này không ít người mạnh mẽ hơn bọn hắn, lại thêm bối cảnh cực kỳ khổng lồ, không dễ dàng đắc tội, Đế Thư căn bản nghĩ không ra, đám người Nguyệt Nhi là lấy đâu ra như thế tự tin.

Lúc này, đã có người nhịn không được, đứng lên cười lạnh:"Nha đầu kia, ngươi Sư Tôn thật lợi hại như thế".

"Đương nhiên, Sư Tôn ta vô địch Thiên Hạ, chiến lực vô song, toàn bộ Thần Giới không người có thể địch". Nguyệt Nhi dương dương tự đắc, một bộ khoa chân múa tay, đem Doanh Thiên nói đến thiên hoa loạn trụy:"Nào chỉ có là vô địch Thiên Hạ, Sư Tôn anh tuấn đẹp trai không người sánh bằng, giống như các ngươi dạng này căn bản là không thể so sánh".

Thời điểm này, Nguyệt Nhi lời nói chính là làm cho không ít người nổi giận quát mắng, đây chính là công khai xem thường bọn hắn những Thiên Tài này.

"Thật quá đáng, quá mức cuồng vọng".

"Không biết ở chỗ nào đi tới, thật không biết trời cao đất dày".

"Theo ta nên giáo huấn, để cho bọn hắn biết Thần Giới tuổi trẻ anh tài là như thế nào".

"..."

Toàn bộ yến tiệc trong chốc lát trở nên hỗn loạn, ngoại trừ những cái kia Yêu Nghiệt như Thiên Trữ, Bạch Y Thánh Nữ,..... các loại ngồi trên cao kia vẫn là lộ ra bình thản, thì đa số người ở đây đều là nổi giận.

Đế Thư không khỏi cười khổ, nàng hiện tại cũng không có cách nào, ở đây nhiều người nổi giận như vậy, nàng là không cách nào áp xuống.

Nhìn thấy nhiều người như vậy chỉ trích chính mình.

Nguyệt Nhi không chút nào sợ hãi, lại càng giống như lo sợ Thiên Hạ không loạn, vội vàng hưng phấn cười nói lớn:"Thế nào, các ngươi không phục, không phục liền tới tìm Sư Tôn ta gây sự, đem hắn đánh, chỉ sợ các ngươi không dám, cũng không có bản lĩnh này, nhắc lại, ta Sư Tôn vô địch Thiên Hạ, có thể một tay đập ngã tất cả các ngươi".

Nàng căn bản không biết, chính nàng một cái trêu đùa hành động như thế này, là sắp đưa tới một tràng gió tanh mưa máu, sẽ có rất nhiều Thiên Tài vẫn lạc.

Lúc này, đám người Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh không khỏi nhìn Nguyệt Nhi một chút cổ quái. Cái này Nguyệt Nhi rõ ràng là cố ý muốn kéo phiền phức tới trên đầu Doanh Thiên một dạng. Tiểu Bát không khỏi nhắc nhở một câu:"Sư tỷ, ngươi chọc ra họa, Sư Tôn sẽ hỏi tội ngươi".

"Không sợ, Sư Tôn rất yêu thương ta, bọn hắn muốn bắt nạt ta, Sư Tôn nhất định sẽ xử bọn hắn trước". Nhắc đến Doanh Thiên, Nguyệt Nhi có chút chột dạ, bất quá nàng cũng không sợ mà nói ra.

RẦM

Một cái Thiên Tài nhịn không được, vỗ bàn đứng lên, tức giận mà quát:"Hay cho một câu có thể một tay đánh ngã chúng ta, Sư Tôn ngươi lợi hại như vậy, vậy tại sao hôm nay không giám tới".

"Hắn bận". Nguyệt Nhi chốt một câu.

Cái kia Thiên Tài lập tức ngã ngửa, làm gì có cái lý do nào bận trực tiếp như vậy.

Thời điểm này, một mực yên lặng Mộc Thiếu Thần bỗng nhiên cất lời:"Sư Tôn ngươi mạnh như vậy, hẳn là đám các ngươi cũng không kém đi".

Tuyết Ngạo Linh nhàn nhạt gật đầu, trực tiếp nói ra:"Đúng thế, chúng ta không phải là không kém, mà là rất không kém, chỉ cần chúng ta liền có thể dẹp các ngươi".

Grào.

Tại Tuyết Ngạo Linh nói ra câu nói kia đằng sau, Tiểu Hùng vốn dĩ hóa nhỏ như một con chuột đang ở trên bàn ăn, bỗng nhiên hóa lớn, biến thành một cái to lớn đại Hùng cao mười trượng, nó há miệng gầm lên một tiếng rất là mãnh liệt. Một bộ thôn Thiên cái Địa.

Nó đây là muốn thay chủ thị uy.

"Tốt Tiểu Hùng, giương chúng ta uy danh". Nguyệt Nhi vỗ tay khen.

Thế nhưng là Mộc Thiếu Thần chỉ là liếc nó một cái, lập tức liền khiến nó hoảng sợ, co đầu thu nhỏ, nhảy ra phía sau Nguyệt Nhi trốn.

Dù sao Tiểu Hùng cái con gấu này bất quá tu vi Thiên Thần, mà Mộc Thiếu Thần đã là Thần Vương Đỉnh Phong, thậm chí đã đặt nửa bước chân vào Thần Tôn, một đạo ánh mắt cũng có thể đem nó chấn nhiếp.

"Ăn hại". Nguyệt Nhi khuôn mặt trầm xuống.

Lúc này, ở đây từng cái Thiên Tài đạt tới Thần Vương tu vi đều thả ra uy áp, không có chút nào giữ lại.

Trong nháy mắt vô cùng vô tận Thần Vương chi uy ép tới, để cho những cái kia Thiên Tài chưa đạt tới Thần Vương sắc mặt trắng bệnh, thở cũng không nổi.

Dù sao Thần Vương là một cái Đạo khảm, không phải Thiên Thần có thể so sánh tới.

Cảm nhận địch ý kéo tới. Thời điểm này, bất kể là Nguyệt Nhi, Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh hay là Ảnh Phong, Chân Vũ cũng thả ra khí tức mà đối kháng.

Ảnh Phong cùng Chân Vũ khí thế Tung Hoành bạo phát, tựa như hai thanh Thần Kiếm ra khỏi vỏ một dạng, kiếm khí trùng Thiên mac lên, trong nháy mắt hóa thành Kiếm Vực, định trụ thời không. Để cho những cái kia Thiên Tài nhao nhao tránh xa không giám lại gần.

Tử Nghiên thì là Long Tức cuồng bạo, một cái Thiên Long hư ảnh hiển hiện, tựa như Chân Long giáng thế.

Nàng cái này dị tượng để cho Long Tộc Đông Cung Thái Tử - Ngao Thành không khỏi khẽ di một tiếng, thầm nói:"Nàng này rõ ràng là Nhân Tộc, làm sao Long Tức so với Long còn muốn thuần khiết?".

Tuyết Ngạo Linh lại khác, nàng toàn thân nội liễm, không có bất kỳ cái gì khí tức, nhưng là lại làm cho người ta có cảm giác sởn cả tóc gáy một dạng, nàng hiện tại giống như là một thanh huyết sát chi kiếm giấu kín, nhưng là bất kỳ lúc nào đều có thể xuất vỏ đánh ra một kích đoạt mạng, để cho người ta khó lòng phòng bị.

Tiểu Bát hai tay chắp lại, khẽ niệm một câu phật hiệu, trong chớp mắt u ám phật quang nở rộ, nhưng lại vô cùng tăm tối, tựa như thôn phệ ánh sáng một dạng, giống như một tôn Tà Phật.

Nguyệt Nhi tu vi cao nhất, nàng một cước bước ra Tịch Diệt chi khí phun trào, huyết quang vẩy xuống, khiến cho người ta không khỏi run rẩy.

Hai cỗ khí thế lẫn nhau kịch liệt đối kháng, làm cho người ta kinh dị là. Chỉ dựa vào mấy người Nguyệt Nhi, vậy mà có thể cùng rất nhiều tuổi trẻ Thiên Tài ở đây đối uy mà không có rơi vào hạ phong.

Cái này biến hóa, lập tức để cho ở trên cao những cái kia Tiền Bối, Lão Tổ phát hiện. Bất quá bọn hắn cũng không có để ý.

"Đám Tiểu Tử này hay là gây sự, có cần đem bọn hắn an xuống". Một vị Lão Tổ nói ra

"Không cần, người trẻ tuổi chính là như thế, để cho bọn hắn tự mình đi giải quyết". Một cái khác lão tổ cười cười, không coi như một chuyện.

Chương 213: Khiêu chiến 3000 thiên tài

Hai cỗ khí tức cường hoành lẫn nhau kịch liệt đối kháng, cái này để cho chư vị Thiên Tài ở đây ai nấy đều có chút kinh dị.

Đương nhiên là bởi vì đám người Nguyệt Nhi lấy ít chọi nhiều vậy mà không có rơi vào hạ phong.

"Mấy người này, không tầm thường". Bạch Y Thánh Nữ không khỏi tán thưởng một câu.

Ngay lúc ấy, Mộc Thiếu Thần trên thân Thần Uy bạo phát, một cái cao lớn hư ảnh hiển hiện mà ra, mang theo một cỗ cổ lão khí tức mà cường hoành vô địch. Tựa như Thần Đế chấn nhiếp chư Thiên.

Mộc Thiếu Thần thị uy, trong chốc lát liền đánh vỡ cân bằng, không thể nghi ngờ là ép xuống đám người Nguyệt Nhi.

Mộc Thiếu Thần không hổ danh là Mộc Gia Thiếu Chủ, hắn tuổi tác không quá 400,vậy mà liền đạt tới dạng này Thần Vương Đỉnh Phong, thậm chí đã có một chân đạp vào Thần Tôn chi cảnh.

"Quá mạnh". Cảm nhận được Mộc Thiếu Thần khí tức này, để cho không ít tuổi trẻ Thiên Tài giật mình kinh hãi.

"Không năm mươi năm, hắn liền có thể tấn thăng Thần Tôn". Có người tinh tế cảm thụ một chút, nói ra.

Trong khi đó đám người Nguyệt Nhi đều là Thần Vương Nhất Trọng Thiên, chỉ có một mình Nguyệt Nhi là Thần Vương Tam Trọng Thiên, đương nhiên không thể cùng Mộc Thiếu Thần so sánh.

Ở cấp độ này, chênh lệch một cái tiểu cảnh giới chính là vô cùng to lớn, rất khó bù đắp.

Nhìn thấy cảnh này, Đế Thư trong lòng không khỏi thầm cười khổ. Nàng nhận lão tổ tông chi lệnh, chính là phải một mực chiếu cố bọn hắn, cho nên nàng không thể ngồi yên.

Trong chớp mắt này, Đế Thư trên người quang mang nở rộ, cuồn cuộn Thần Vương Đỉnh Phong Thần Uy phóng tới cùng Mộc Thiếu Thần đối kháng, một cuốn cổ lão chi thư hiển hiện trên đầu nàng, ẩn ẩn có Đế Uy xuất hiện.

Rất rõ ràng, Đế Thư thân làm Thiên Đồ Đế Các truyền nhân, tu vi của nàng không có so với bất kỳ cái nào ở đây kém.

"Đế Thư rất ít lộ diện, không ngờ nàng tu vi vậy mà như thế kinh khủng, hoàn toàn cùng Mộc Thiếu Thần một cái cấp độ". Có một cái nam tử không khỏi si mê nói ra.

"Nàng là Thiên Đồ Đế Các truyền nhân, đương nhiên phải như vậy". Có người khác gật gù.

Hiển nhiên lấy Đế Thư bất luận là mỹ mạo, hay là tư chất, nàng đều là thế hệ này người dẫn đầu, toàn Thần Giới đều nổi danh. Cho nên, người hâm mộ theo đuổi nàng không ít.

"Đế Thư, ngươi muốn cùng ta đối nghịch". Mộc Thiếu Thần ánh mắt trầm lãnh, lạnh lùng nói ra.

"Thì thế nào, muốn giương oai liền cút về ngươi Mộc Gia, nơi này là Nguyên Đế Thành, cũng không phải chỗ ngươi thị uy". Đế Thư lời nói quyết liệt, căn bản là không cho Mộc Thiếu Thần mặt mũi.

Mộc Thiếu Thần còn muốn nói gì đó.

Bỗng nhiên ở bên kia từng cỗ từng cỗ Thần Uy phóng lên ngập trời, vô số dị tượng hiển hóa đi ra vô cùng hoành tráng.

"Các vị, đây là yến tiệc, cũng không phải chỗ gây sự đánh nhau". Chỉ thấy Thiên Trữ - Hạ Huyền như là tắm trong ánh sáng bước ra, bên cạnh hắn chính là những vị kia tuyệt đỉnh Thiên Tài như là Tứ Đại Thương Hội truyền nhân, Đông Cung Thái Tử, Lang Gia Thiếu Chủ,....

Bạch Vân Phụng cùng Hạ Huyền muốn đem tràng diện này ép xuống, dù sao nơi này là Bạch Linh Thương Hội thế giới, làm Bạch Linh Thương Hội truyền nhân, cho nên Bạch Vân Phụng cũng không muốn xảy ra cái gì đáng tiếc sự tình, nếu không hắn sẽ bị lão tổ trách phạt. Hạ Huyền lấy Thiên Trữ thân phận, cũng phải có trách nhiệm này.

Bọn hắn ra mặt, Mộc Thiếu Thần cũng không tốt nói cái gì, hắn thu về Thần uy, hừ lạnh ngồi xuống.

Đế Thư cùng các Thiên Tài khác cùng nhao nhao thu liễm Thần Uy, an an ổn ổn ngồi xuống.

Hạ Huyền hài lòng gật đầu, quay bước trở về chô ngồi.

Bất quá hắn còn chưa kịp bước, liền một cái thanh âm vang lên.

"Thế nào liền cụp đuôi hết cả rồi, tới tới đánh một trận công bằng, lão nương một tay quét sạch các ngươi, cái gì Thiên Tài tụ hội, bất quá đều là tiểu đả tiểu nháo, không đủ thành đạo".

Hạ Huyền cùng Bạch Vân Phụng và những vị Thiên Tài khác sắc mặt không khỏi nổi đen.

Hắn quay đầu lại nhìn, chỉ thấy Nguyệt Nhi vẫn đứng ở chỗ đó, đưa con mắt nhìn xung quanh, ngón tay chỉ chỏ vô cùng phách lối, căn bản là không coi ai ra gì.

Bạch Vân Phụng cũng thôi đi, bọn hắn Bạch Linh Thương Hội cùng Thiên Đồ Đế Các giao tình rất sâu, cho nên còn đỡ một chút, bất quá Hạ Huyền sắc mặt không tốt lắm.

Hạ Huyền lúc này cũng không phải là nổi giận, mà là buồn bực, hắn thế nào hôm nay chọc phải mấy cái này quái tinh, quả thực là ngồi không yên.

Thời điểm này, vốn dĩ muốn an ổn chư vị Thiên Tài lẫn nữa nổi giận sôi trào, có người nhịn không được đứng lên mà nói:"Thiên Trữ, không phải chúng ta không nể mặt người, nhưng là bọn hắn quá mức phách lối".

"Đúng thế, cái này là sỉ nhục Thần Giới Thiên Tài, làm sao có thể khiến người khác chịu được".

"Nếu bọn hắn muốn, liền đánh một trận công bằng, để cho bọn hắn biết, Thần Giới Thiên Tài không phải bọn hắn dạng này nhà quê mới lên có thể so sánh"."..."

Tại vô số người phụ họa bên dưới. Thiên Trữ - Hạ Huyền cũng là xoa xoa cái đầu, hắn đau đầu a.

"Mặc kệ, ta không quản". Hạ Huyền trở về chỗ ngồi, lấy tay xoa trán không để ý tới. Hắn lười nghịch tới cái này phiền phức.

"Kẻ nào không phục, tới thử một chút, lão nương nhất định đánh mẹ ngươi nhận không ra, không nhận ra không lấy tiền". Nguyệt Nhi căn bản không có sợ phiền phức, nàng lời nói càng thêm khiêu khích, rất muốn đánh nhau to.

Ở trên cao những cái kia lão tổ nhìn thấy cảnh này không khỏi buồn cười, một cái Thần Hoàng lão giả hướng sang Hồng Ân Hoàng hỏi thăm:"Hồng Huynh, các ngươi Thiên Đồ Đế Các là từ đâu kiếm tới mấy cái nha đầu tiểu tử này, so với ngươi năm đó còn phách lối gấp mười lần".

Hồng Ân Hoàng cười khổ, bất quá chỉ nói một câu:"Xem tiếp đi".

Hắn cũng không dám can ngăn, ai mà biết, chẳng may Doanh Thiên trở về, mấy cái này nha đầu đem hắn nói xấu, Doanh Thiên liền dẹp bọn hắn Thiên Đồ Đế Các, lúc ấy chính là khóc không kịp.

Thời điểm này, rốt cuộc có Thiên Tài đứng ra nói:"Tốt, ta rất muốn biết, ngươi có tài cán gì, vậy mà muốn khiêu chiến chúng ta".

"Như vậy mới đúng, rất dũng cảm, bất quá, ta không cùng các ngươi đánh". Nguyệt Nhi trực tiếp nói ra.

"Cái quái?". Cái kia Thiên Tài ngẩn ngơ, sau đó là cười lạnh mà nói:"Ngươi đây là sợ rồi, vừa rồi còn mạnh miệng, hiện tại thế nào lại không dám chiến".

"Sư Tôn ta không cho đánh nhau, muốn cùng ta đánh, các ngươi trước tiên liền tìm hắn đánh trước, đánh thắng hắn, liền có thể cùng ta đánh". Nguyệt Nhi cười hì hì mà nói.

Những cái kia Thiên Tài càng thêm giận dữ, Nguyệt Nhi cái này rõ ràng là trêu đùa bọn hắn.

"Ta lời nói đều là thật, không tin liền chờ Sư Tôn ta trở về, các ngươi đánh hắn là được". Nguyệt Nhi vừa nói dứt câu.

Chỉ thấy đằng sau, Tiểu Bát đưa tay kéo tay nàng.

"Tiểu Bát, ngươi kéo tay ta làm gì, để ta nói với bọn hắn, nhất định phải đem Sư Tôn đánh". Nguyệt Nhi có chút không hiểu nói ra.

"Sư Tôn.... ". Tiểu Bát nói thầm.

"Sư Tôn?.. Mặc kệ hắn....... Ta nói các ngươi nhất định phải tìm Sư Tôn ta mới được..... ". Nói tới đây, Nguyệt Nhi không khỏi giật bắn mình hốt hoảng hô lên:"Cái gì, Sư Tôn?, Chỗ nào?".

Lúc này, Nguyệt Nhi không khỏi hốt hoảng mà ngoảnh đầu lại.

Chỉ thấy không biết tự bao giờ, Doanh Thiên thân hình đã là ngồi đó, hắn một chân gác lên bàn, ánh mắt mỉm cười ý tứ nhìn nàng.
Nhìn thấy Doanh Thiên, Nguyệt Nhi cái gì cũng không tốt nói, lập tức im lặng trở về chỗ ngồi, mắt nhìn mũi không nói một câu.

Ở thời điểm này, từng cái Thiên Tài ánh mắt nhao nhao nhìn tới chỗ kia, chỉ thấy nơi đó ngồi một cái thanh niên tóc trắng, hắn trên người mặc hắc y, đưa chân gác tại bàn, một tay buộc ngang hồ lô rượu, một tay cầm bạch ngọc tiêu, lộ ra vô cùng tùy ý.

"Hắn chính là Doanh Thiên". Có Thiên Tài không khỏi nghi hoặc, bởi vì hắn là không cảm thấy Doanh Thiên này có cái gì khó lường. Thậm chí rất bình thường một dạng.

Nhưng là hắn phát hiện, ở đây mấy cái Thiên Tài Yêu Nghiệt như là Hạ Huyền, Mộc Thiếu Thần, Thái Y các loại kia lại đưa ánh mắt ngưng tụ nhìn tới, lộ ra vẻ chăm chú.

Lúc này, cái này Thiên Tài mới là ý thức được, bọn hắn không phát giác.

Đúng thế, chính là không phát giác.

Doanh Thiên bất thình lình ngồi ở đó, tựa như bóng ma một dạng, tới không người biết, đi không ai hay.

Cái này quả thực là bất khả tư nghị. Chỗ này nhiều người như vậy, làm sao lại có thể để cho một người thình lình xuất hiện mà không phát giác. Cái này chính là chỗ khó lường.

"Là hắn sao, chính là người lấy xuống Tiên Bảo".

"Chính là hắn, lúc ấy ta cũng tại".

"Không sai, quả thực là hắn".

"...".

Bạch Linh Thương Hội truyền nhân Bạch Vân Phụng giờ phút này càng là nhiều nghi hoặc, hắn nghĩ thầm:"Cổ Thần Tiêu Môn vẫn còn mở sao, hay là vị nào lão tổ dẫn hắn vào?". Mặc dù nghi hoặc, nhưng là Bạch Vân Phụng vẫn là im lặng quan sát

Doanh Thiên xuất hiện thời điểm, lập tức khiến cho người người bàn tán xì xào.

Nhưng là mặc kệ người khác muốn nói cái gì, Doanh Thiên căn bản không có để ý tới.

Hắn chỉ là mỉm cười nhìn Nguyệt Nhi, sau đó nhàn nhạt nói ra:"Nha đầu, muốn cho ta gây phiền phức nha".

Cảm thấy Doanh Thiên có ý muốn trách phạt một dạng, Tiểu Bát ở bên cạnh vội vàng cất lời:"Sư Tôn, hết thảy là do ta gây sự, không liên quan tới Sư Tỷ".

Nhìn thấy Tiểu Bát vì mình mà đứng ra nhận lỗi, Nguyệt Nhi không khỏi cảm động mà nói:"Tiểu Bát..... đúng thế, Sư Tôn a, chính là hắn gây sự, không phải ta".

"Ngô, nói như vậy là do ngươi". Doanh Thiên cười cười, một bộ có hứng thú, nhìn tới Tiểu Bát mà nói.

"Không phải, là Sư Tỷ tự mình gây sự, đồ nhi không liên quan". Nhìn thấy Doanh Thiên nhìn tới mình, để cho Tiểu Bát không khỏi đánh run một cái, vội vàng phủ nhận, không muốn cùng phiền phức dây dưa.

Nguyệt Nhi sắc mặt lập tức đen.

Nhìn thấy cảnh này, Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh không khỏi bụm miệng mà cười, coi như là Ảnh Phong cùng Chân Vũ vốn dĩ lạnh lùng, giờ phút này trên mặt đều có nét cười.

"Tốt, nếu đã nhu vậy, Sư Tôn thành toàn các ngươi". Nói đến đây, Doanh Thiên ý vị thâm trường, đưa tay chỉ một vòng những cái Thiên Tài kia:"Đem bọn hắn tất cả đánh ngã".

"Khiêu chiến 3000 Thiên Tài".

Chỗ này tụ tập Thiên Tài toàn bộ Thần Giới, rất đông đúc.

Bất quá, Tuyệt đại đa số chỗ này đều là Thiên Thần, có thể đạt tới Thần Vương chỉ có 3000 người tả hữu.

Trong đó tuyệt đại đa số đều là Thần Vương Nhất Trọng Thiên, Nhị Trọng Thiên khoảng 300 người, Tam Trọng Thiên thì chỉ có khoảng 1000 người.

Về phần Yêu Nghiệt giống như Hạ Huyền kia, chỉ có tả hữu 20 người, số lượng không lớn.

Doanh Thiên trực tiếp muốn để Nguyệt Nhi khiêu chiến, đánh ngã 3000 Thiên Tài, lập tức khiến vô số người giật mình, còn cho rằng mình nghe lầm đâu.

Thời điểm này, coi như chư vị lão tổ đang quan sát kia đều không khỏi kinh hãi, lộ ra không thể tưởng tượng được.

Nhất là Bạch Linh Thương Hội vị trưởng lão kia, hắn trong lòng kinh hãi vô cùng:"Làm sao có thể, Cổ Thần Tiêu Môn đã đóng kín, hắn làm sao vào được Bạch Linh Giới, Hồng Huynh, chuyện này là thế nào?".

Chương 214: Quét ngang

Khó trách Bạch Linh Thương Hội vị trưởng lão này thất thố như vậy, bởi vì Bạch Linh Giới là Bạch Linh Thương Hội tuyệt giới, hoàn toàn phong bế, muốn đi vào Bạch Linh Giới, chỉ có duy nhất thông qua Cổ Thần Tiêu Môn môn hộ mới có thể đi vào.

Thời điểm mọi người đi vào Bạch Linh Giới, Cổ Thần Tiêu Môn đã là đóng kín.

Thế nhưng là hiện tại Doanh Thiên bất thình lình xuất hiện ở chỗ này, cái này để cho vị trưởng lão này không khỏi hoảng hốt.

Nếu như nói Doanh Thiên là trà trộn vào đám người đi vào, vậy thì càng không đúng, bởi vì Cổ Thần Tiêu Môn đặc biệt, chỉ có người mang thiệp mời, hoặc có người dẫn dắt mới có thể đi vào, nếu là cưỡng ép xâm nhập, vậy liền sẽ bị Cổ Thần Tiêu Môn trấn sát, Cổ Thần Tiêu Môn là Thần Đế chí bảo, coi như là Thần Đế, muốn cưỡng ép xâm nhập cũng phải bỏ ra đại giới lớn.

Từng người đi vào Bạch Linh Giới đều được kiểm tra rất kỹ càng, tuyệt đối không có sơ hở.

Nếu như nói Doanh Thiên biết được Bạch Linh Giới tọa độ không gian để xâm nhập mà nói, cái này lại càng không thể, Bạch Linh Giới tọa độ không gian cực kỳ bí ẩn, chưa nói đến việc ngươi có thể ở trong vô tận không gian mà tìm tới hay không, Bạch Linh Giới cũng có chính mình phòng thủ.

Nếu là có người cưỡng ép xâm nhập giới bích, vậy Bạch Linh Thương Hội chư vị lão tổ sẽ lập tức phát giác.

Thế nhưng là hiện tại, Doanh Thiên tựa như bóng ma một dạng, bất thình lình xuất hiện ở nơi đó, khiến cho vị trưởng lão này không thể tưởng tượng nổi.

Cũng may vừa rồi hắn thất thố, là truyền âm, cho nên chỉ có một mình Hồng Ân Hoàng nghe được. Cho nên, hắn cũng không muốn việc này bại lộ ra ngoài. Nếu như người ngoài biết được Bạch Linh Giới bị xâm nhập, vậy cũng không tốt lắm.

"Hồng Huynh, chúng ta hai bên thân cận như vậy, ngươi có thể nói cho ta biết, rốt cuộc vị công tử này lai lịch thế nào". Vị trưởng lão này nghiêm túc hỏi tới. (Tất nhiên là truyền âm)

"Tin ta sao". Hồng Ân Hoàng nghiêm túc, nhìn sang vị trưởng lão này nói ra.

"Tin".

"Vậy nói cho ngươi, ta cũng không biết, chỉ có thể nói, công tử sâu không lường được, tuyệt đối không được đắc tội, nếu không, ai cũng không cứu được". Hồng Ân Hoàng ngưng trọng nói ra. Hắn lời nói là cực kỳ trầm.

Cái này để cho vị trưởng lão kia có chút không hiểu, bất quá hắn cũng là ghi nhớ lời Hồng Ân Hoàng nói, bởi vì lấy hai bên quan hệ, Hồng Ân Hoàng nhất định không có lừa dối bọn hắn.

Ngay thời điểm này, bên cạnh bọn hắn một tiếng thì thào vang lên:"Công Tử?".

Hai người bọn hắn nhìn qua, đồng thanh hô:"Sở Đạo Hữu".

Không sai, người này, chính là Sở Kiến Phong, Thần Lôi Sơn Chủ.

Hắn tu vi Thần Hoàng, Thần Lôi Sơn cũng đã sớm là Nhị Lưu Thế Lực, cho nên được mời cũng không có gì lạ.

Hôm nay, hắn là tới một mình, Sở Thanh Lăng cũng không có đi cùng, nàng đang bế quan tu luyện.

"Sở Đạo Hữu, ngươi biết vị Công Tử kia lai lịch?". Bạch Linh Thương Hội vị trưởng lão kia không khỏi vội hỏi.

Sở Kiến Phong đương nhiên minh bạch hắn suy nghĩ, nhưng là cũng lắc đầu nói ra:"Ta không biết, chỉ biết tuyệt đối không nên đắc tội Công Tử, nếu không, ai cũng cứu không được".

"Lại là lời này". Vị kia Bạch Linh Thương Hội trưởng lão có chút buồn bực:"Tốt, không đắc tội liền không đắc tỗi.

....

Phanh

Một tiếng oanh minh vang lên, chỉ thấy một cái tuổi trẻ Thiên Tài bị đánh bay ra ngoài, trực tiếp rơi khỏi yến tiệc bàn này.

Lúc này, vô số ánh mắt kinh dị nhìn tới, bởi vì vừa rồi, Nguyệt Nhi là dùng một chiêu, đem một vị tuổi trẻ Thần Vương đánh bay.

Mặc dù người vừa rồi bị đánh bay tu vi chỉ có Thần Vương Nhất Trọng Thiên, so ra thua kém Nguyệt Nhi một cái tiểu cảnh giới. Bất quá Nguyệt Nhi chỉ là dùng một chiêu, liền đem hắn đánh bay ra ngoài, vậy quả thực là bất khả tư nghị.

Đổi lại là Thần Vương Nhị Trọng Thiên khác, là làm không được.

"Mạnh như vây?". Có tuổi trẻ Thiên Tài không tin vào mắt mình, chấn kinh mà nói.

Vừa rồi Doanh Thiên bắt Nguyệt Nhi phải xuất thủ đánh ngã 3000 Thiên Tài ở chỗ này, Nguyệt Nhi căn bản không nói lời nào, liền lập tức xuất thủ.

Đánh bay một người về sau, Nguyệt Nhi tư thái hiên ngang, tựa như một tôn chiến thần ngẩng cao đầu nói ra:"Các ngươi muốn xa luân chiến, hay là tất cả cùng lên đâu?".

Ngông cuồng, quá mức ngông cuồng.

Giờ phút này, rất nhiều Thiên Tài là nghiến răng tức giận, Nguyệt Nhi tư thái kia, chính là coi thường bọn hắn.

Về phần những cái Thiên Tài Yêu Nghiệt kia, bọn hắn chỉ là yên lặng, hứng thú mà nhìn, cũng không có động thủ.

Xa luân chiến. Giờ phút này không cần ai nhắc, những cái Thiên Tài này đều làm ra quyết định.

Bọn hắn đều là Thiên Tài tuổi trẻ, chính là thế hệ này chủ lực, tương lai tiền đồ vô lượng. Ai nấy đều có riêng mình ngạo khí, bắt bọn hắn liên thủ, vậy liền tự nhận mình không bằng một cái nữ tử.

"Ta tới trước". Một cái Thần Vương Nhị Trọng Thiên bước ra, Thần Vương chi uy bạo phát, trong nháy mắt Thần Lực điên cuồng vận chuyển, hắn xuất ra binh khí, đây là một thanh chiến chùy to lớn.

Vị này tuổi trẻ Thiên Tài bay lên thật cao, ước chừng mười vạn dặm trên không trung mới dừng lại, hướng bên dưới nói lớn:"Có gan lên đây chiến một trậ...... "

Chỉ là, hắn lời còn chưa dứt, chỉ thấy một đạo huyết quang lóe lên, một thanh kiếm gỗ không biết từ bao giờ đã kề trên cổ hắn.

Mặc dù chỉ là kiếm gỗ, nhưng là sát khí kinh người, dọa đến vị trẻ tuổi Thần Vương này sợ tới cứng người, hắn tin tưởng, coi như là kiếm gỗ, nếu như hắn động, thanh kiếm gỗ này rất có thể sẽ đem hắn đầu chém xuống.

"Quá nhanh, làm sao lại nhanh như vậy?". Lúc này, vị Thiên Tài này không khỏi sợ hãi thầm nghĩ.

Rầm

Không để cho hắn kịp làm gì, Nguyệt Nhi cùi chỏ, va tại trên ngực hắn, đem hắn đánh bay xuống dưới. Lại là một chiêu, rõ ràng là cùng cảnh giới, vẫn là một chiêu.

"Nàng này, chiến lực tuyệt đối có thể cùng Thần Vương Tam Trọng Thiên sánh ngang". Lang Gia Thiếu Chủ suy đoán.

Nguyệt Nhi lơ lửng trong không trung, tay cầm kiếm gỗ, mắt nhìn xuống dưới mà hô:"Tới, hôm nay đem các ngươi toàn bộ đánh gục".

"Khinh người quá đáng". Một vị Thần Vương Nhị Trọng Thiên khác bão nổi, vô bàn bay lên.

Thế nhưng là còn chưa tới vài hơi thở sau đó, chỉ thấy hắn đã rơi xuống, khuôn mặt còn in lên dấu chân.

"Thần Giới tuổi trẻ Thiên Tài là đây sao, quá yếu". Nguyệt Nhi khinh thường mà nói.

Lập tức, lại có người khác xông lên khiêu chiến, liên tục có người xông lên, bạo phát ra chính mình mạnh nhất một chiêu, muốn đem Nguyệt Nhi đánh bại.

Bất quá, đều không có ngoại lệ, bất kể là ai lên tới, đều sẽ bị Nguyệt Nhi dùng kiếm gỗ đánh rơi xuống.

Thỉnh thoảng cũng có một số người rất mạnh, có thể kéo dài chiến đấu một chút, bất quá người trụ được lâu nhất, cũng chỉ được một chén trà thời gian.

Liên tục đánh bại hơn hai trăm cái Thần Vương Nhị Trọng Thiên, rốt cuộc những cái kia Thần Vương Nhất Trọng Thiên cũng muốn xuất thủ.

Trong đó ba cái hô lên:"Bọn ta thấp ngươi một cái tiểu cảnh giới, lấy ba người không tính là không công bằng".

Ngay sau đó, không có chờ Nguyệt Nhi đáp ứng, bọn hắn liền lập tức động thủ.

Chỉ là, không được bao lâu, bọn hắn ba cái cũng là rớt xuống.

Nguyệt Nhi cười ha hả nói ra:"Tới nhiều một chút, ba cái đánh không đã".

Ngay sau đó, từng tốp từng tốp tuổi trẻ Thiên Tài lẫn nhau hợp sức lao lên cùng Nguyệt Nhi khiêu chiến, rốt cuộc, để cho chỗ này bầu trời màu sắc liên tục thay đổi, các loại Thần Lực lẫn nhau giao phong, các loại chiêu số tán loạn, đem bầu trời nhuộm lên cửu thải quang mang, rất là đẹp.

Nguyệt Nhi tựa như một tôn vô song nữ Đế một dạng, y phục màu đỏ tựa như vân tán, mái tóc đen dài phấp phới, lộ ra vô cùng xinh đẹp, một người một kiếm, khiêu chiến tất cả Thiên Tài, để cho ai nấy đều kinh hãi mà nhìn.

Nàng mỗi một kiếm xuất ra, đều sẽ chỉ sử dụng ba chiêu.

"Tuyết Hậu Sơ Tình".

"Trường Hồng Quán Nhật".

"Vạn Xuyên Thu Thủy".

Mỗi một chiêu xuất ra, Thiên Địa chi lực bị dẫn động, Đại Đạo chi lực huyền ảo phóng xuất.

Mặc dù chỉ có ba chiêu, nhưng là không người có thể phá giải, cũng chưa từng có người có thể chống đỡ toàn bộ ba chiêu này.

Ba chiêu này, coi như là Doanh Thiên đều muốn tâm đắc, là hắn chân truyền.

Giờ phút này, coi như những cái Thiên Tài Yêu Nghiệt như Hạ Huyền, Mộc Thiếu Thần, Thái Y,... các loại kia đều phải lấy ánh mắt nghiêm túc mà nhìn nàng, bọn hắn tin tưởng, chính mình cũng có thể làm như vậy, nói cách khác, bọn hắn thừa nhận, Nguyệt Nhi là có tư cách cùng bọn hắn ngang hàng.

Từng cái bóng người rơi xuống, sau đó chậm dần. Thỉnh thoảng mới sẽ có người rơi xuống. Cái này cũng không phải là kẻ địch mạnh lên, mà là Nguyệt Nhi tới giới hạn.

Liên tục đánh ngã hơn một ngàn vị Thiên Tài, cũng để cho Nguyệt Nhi không sai biệt lắm tiêu hao gần hết, nàng lúc trước mỗi một chiêu đều là toàn lực, để cho trong cơ thể Thần Lực tiêu hao rất lớn, hiện tại đã sắp cạn kiệt.

Nhìn thấy cảnh này, chư vị Thiên Tài đều là mừng thầm, biết được Nguyệt Nhi sắp trụ không được, vì thế càng là dốc sức công kích, nếu ai có thể đánh bại nàng, vậy cũng sẽ dương danh.

Chỉ là bọn hắn còn chưa mừng quá sớm, chỉ thấy ở bên dưới Tiểu Bát hô lên:"Sư Tỷ, ta tới giúp ngươi".

Tiểu Bát trong tay cầm thiền trượng, áo cà sa nâu phấp phới mà lên, đứng sóng vai với Nguyệt Nhi nghênh địch.

Nhìn thấy Tiểu Bát chỉ có Thần Vương Nhất Trọng Thiên tu vi, hai cái Thần Vương Nhất Trọng khác cùng nhau công tới:"Tiểu Tử, rơi xuống".

Chỉ thấy hai người bọn hắn dùng kiếm, trên kiếm tích tụ Thần Lực đến cực điểm, kiếm quang sáng chói chiếu rạng vạn dặm mà cắt qua.

Hai kiếm này, cực kỳ nguy hiểm, tuyệt đối có uy năng chém giết Thần Vương. Đổi lại là Thần Vương Nhất Trọng Thiên Khác tuyệt sẽ không giám đối kháng, mà lựa chọn tránh né.

Tiểu Bát hai mắt thanh minh như nước, vô cùng bình tĩnh chắp tay mà lên.

"Đại Nhật U Minh".

Ngay lâp tức, một vầng u ám mặt trời tựa như Nhật Luân ở phía sau lưng Tiểu Bát nổi lên, Nhật Luân u ám vừa xuất hiện, lập tức đem vạn dặm kiếm quang thôn phệ, toàn bộ bầu trời ở nên tu tối, tựa như Nhật Thực một dạng.

"Đại Tu Di Chưởng".

Lúc này, Tiểu Bát một tay chưởng ra, một cái hư ảnh đại thủ ấn hiển hóa, nặng nề vô cùng như Tu Di Sơn đè xuống, đem hai cái tuổi trẻ Thiên Tài kia ép rơi xuống mặt đất, in thành một cái hố lớn hình bàn tay. Mà hai cái tuổi trẻ Thiên Tài kia, nằm ở giữa hố sâu không biết sống chết.

"Tiểu Tử, muốn chết". Nhìn thấy Tiểu Bát xuất thủ nặng nề, một cái Thần Vương Nhị Trọng Thiên quát lớn. Hắn ỷ vào mình tu vi cao hơn, một quyền oanh kích mà lên.

"Kim Cang Bất Diệt Thể".

Tiểu Bát gặp nguy không sợ, trong nháy mắt áo cà sa thu vào, hóa thành một cái võ tăng,thi triển ra Thể Thuật,

Thời điểm này, ngàn vạn phật tự hiển hiện, kim quang vạn trượng, gia trì trên thân Tiểu Bát, đem hắn biến thành một cái hoàng kim đồng nhân.

"Đại Lực Kim Cang Chỉ"

Hóa thành Kim Cang Bất Diệt Thể đằng sau, Tiểu Bát một chỉ đánh ra. Một chỉ này trong chốc lát một hóa thành trăm. Hướng từng cái yếu huyệt trên người cái kia Thiên Tài đánh tới.

Đại Lực Kim Cang chỉ uy lực cực mạnh, công kích sắc bén vô cùng, vừa nặng vừa cứng, trong nháy mắt đánh tan vị kia Thiên Tài một quyền. Trực tiếp oanh thẳng lên trên người của hắn.

Nghe được răng rắc tiếng xương gãy đoạn, chỉ thấy vị kia Thiên Tài kêu thảm một tiếng, từ trên bầu trời rơi xuống, thần huyết rải đầy.

Dưới Tiểu Bát một chỉ kia, coi như như Thần Vương Thần Cốt đều chịu không nổi lực lượng khủng bố như thế, trong nháy mắt toàn thân Thần Cốt gãy vụn.

Ngay lập tức, hơn mười vị Thần Vương trẻ tuổi khác xông tới, muốn nhân cơ hội công kích Tiểu Bát.

Chỉ thấy Tiểu Bát lần nữa chắp tay, ngay sau đó một cái vạn trượng Thiên Thủ Phật Đà hư ảnh xuất hiện sau lưng hắn.

Cái này Thiên Thủ Phật Đà huy động Thiên Thủ, trong chớp mắt đánh cho mười vị Thần Vương tuổi trẻ kia túi bụi, không kịp phản kháng, chỉ có thể chịu trận.

"Như thế nào lại lọt ra thêm một cái biến thái". Từng cái Thiên Tài ánh mắt phun ra lửa, tức giận mà lên.

Lúc này, ở trên cao kia, coi như là những cái kia thế lực lão tổ đều toàn bộ nhìn tới chăm chú, trong mắt cũng lộ ra vẻ kinh dị.

Rất nhiều lão tổ nhìn thấy thế lực của mình truyền nhân hậu bối bị đánh rớt đều là âm thầm thở dài, hoặc là sắc mặt âm trầm tức giận, cũng có một số trầm mặc suy tư.

Càng nhiều người xông lên, đều bị Nguyệt Nhi cùng Tiểu Bát đánh rơi xuống.

Nhìn thấy cảnh này, còn lại gần hai ngàn vị Thần Vương tuổi trẻ cũng là chịu không được, đồng loạt xuất thủ mà lên, tràng diện này tuyệt đối là hoành tráng, cũng đã loạn đến không thể ngăn cản.

"Vô địch cùng cảnh giới". Giờ phút này, Bạch Linh Thương Hội vị trưởng lão kia âm thầm thở dài phun ra một câu.

Hắn lúc này nhìn về Doanh Thiên, cũng không biết đến cùng là dạng gì Sư Tôn mới có thể dạy ra đến hai cái Yêu Nghiệt kia.

Nếu là Doanh Thiên biết được hắn ý nghĩ, chỉ sợ là cười chết. Doanh Thiên căn bản chỉ dạy qua loa, không có quan tâm gì đến bọn hắn cả.

"Tới đi, đông như vậy hai người bọn hắn chống không nổi". Doanh Thiên vẫy tay, ra hiệu cho Ảnh Phong cùng Chân Vũ, thêm cả Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh cùng lên.

Dù sao thì gần hai ngàn vị Thần Vương xuất thủ, coi như Nguyệt Nhi cùng Tiểu Bát có mạnh hơn, cũng đỡ không nổi, số lượng quá đông.

Cũng may, Bạch Linh Giới không gian kết cấu bền vững gấp vạn lần bên ngoài, cho nên độ tàn phá cũng giảm đến mức tối thiểu.

Đổi lại là ở bên ngoài, đã sớm đem một cái tinh vực đánh cho bể.

Nhận được Doanh Thiên ra hiệu. Tử Nghiên mấy người cũng không chần chừ, lập tức xông lên, gia nhập tràng Thiên Tài chiến đấu này.

P/s: cố gắng cả ngày mới viết được mấy chữ. Hic

Chương 215: Tổ Đội Biến Thái

Bốn người Tử Nghiên, lấy tốc độ cực nhanh đằng không mà lên, trong nháy mắt gia nhập chiến đấu.

Tử Nghiên thân hình tuyệt mỹ nhẹ nhàng xoay tròn, y phục màu tím cũng vì đó mà tung bay, để lộ ra thân hình gợi cảm kia, trong chốc lát để cho không ít Thiên Tài vì đó mà mê mẩn.

Nàng trong tay cầm một cây cổ cầm màu xanh, cái này cổ cầm, đương nhiên là Khô Mộc Long Ngâm món kia Tiên Bảo.

Nhìn thấy Khô Mộc Long Ngâm thời điểm, rất nhiều người không khỏi vì đó mà ngạc nhiên.

"Kia, chẳng phải là Tiên Bảo sao, làm sao ở trong tay nàng?". Một vị Thiên Tài không khỏi kinh dị nói ra.

"Ngươi không biết, Doanh Thiên người kia sau khi lấy xuống Tiên Bảo, chính là đưa cho nàng". Cái khác Thiên Tài hiểu chuyện, bèn giải thích.

"Cái này, cũng không khỏi quá hào phóng đi". Tên này kinh hãi ngạc nhiên.

Chỉ thấy Tử Nghiên xếp bằng tại trong hư không, Khô Mộc Long Ngâm nhẹ nhàng đặt trên đùi thon, đưa ngón tay xinh đẹp mà gảy.

Ngay lập tức, một bản từ khúc giai điệu cực hay kéo theo sóng âm hướng bốn phương tám hướng lan tỏa.

Thời điểm này, có rất nhiều Thiên Tài sau khi nghe phải bản này từ khúc, bỗng nhiên trở nên trì trệ mà thất thần, con mắt giống như trở nên vô hồn một dạng.

Tử Nghiên mấy ngày này đã đem Khô Mộc Long Ngâm sơ luyện qua, cũng đem Cửu Khúc cái kia pháp môn luyện qua.

Nàng vừa thi triển ra, chính là Cửu Khúc một trong, Khống Hồn Khúc.

Khống hồn, tên như ý nghĩa, chính là có thể trong nháy mắt thâu tóm người khác linh hồn. Tử Nghiên cũng chỉ mới tu luyện da lông mà thôi, nếu là luyện Khống Hồn Khúc tới cực hạn, có thể hoàn toàn gạt đi kẻ đó ý thức, khống chế kẻ đó, trở thành tay sai cho mình.

Tất nhiên, Tử Nghiên đây là chiếm hết Thiên thời Địa lợi Nhân hòa mới có thể đem nhiều Thiên Tài như vậy khống chế.

Nàng có Cửu Khúc pháp môn đặc biệt cường đại này, nếu khồn, Doanh Thiên cũng không có để nó vào mắt.

Ngoài ra còn có Khô Mộc Long Ngâm dạng này chí bảo hỗ trợ mới có thể làm đến. Đổi lại điều kiện bình thường, nàng có thể khống chế một hai cái Thần Vương Thiên Tài ở chỗ này đã là không tệ.

Thế nhưng là bây giờ, có hơn ngàn người trong nháy mắt bị nàng định trụ. Đương nhiên, vẫn có rất nhiều người tu vi đủ cường đại, có thể đối kháng nàng Khống Hồn Khúc.

Nhân cơ hội này, Đám người Nguyệt Nhi nhanh chóng đem những kẻ này loại khỏi vòng chiến.

Nhìn thấy tình huống không ổn, ngồi ở chô kia Thái Y rốt cuộc xuất thủ, hắn vẫn ngồi ở chỗ đó, nhưng là Hồn Lực như sông như biển trào ra, quát lên một câu:"Tỉnh lại".

Dưới Thái Y can thiệp, lập tức những cái kia Thiên Tài nhao nhao tỉnh lại, thoát khỏi mê man, bọn hắn từng cái kinh hãi thầm hô:"Nguy hiểm".

Nếu như không phải vừa rồi Thái Y can thiệp đem bọn hắn quát tỉnh, vậy bọn hắn chỉ có thể mặc người xâm lược.

Những cái kia Thiên Tài lập tức dừng tay, lẫn nhau thu về cố thủ, bọn hắn đem hồn lực phong bế, cố thủ tinh thần, tránh cho lại bị nàng Khống Hồn Khúc ảnh hưởng.

Tử Nghiên âm thầm kêu đáng tiếc, bởi vì vừa rồi bọn hắn lơ là, lại bị nàng thủ đoạn quỷ dị cho nên mới có thể đắc thủ khống chế bọn hắn, hiện tại bọn hắn đã thủ vững tinh thần, nàng muốn lần nữa thi triển ra Khống Hồn Khúc, đã là không thể nào.

Nhưng là nàng cũng đạt tới mục đích, ngắn ngủi thời gian kia, để cho đám người Nguyệt Nhi đem 327 vị tuổi trẻ Thiên Tài Thần Vương loại khỏi vòng chiến.

Ở chỗ này, ngoại trừ những cái kia Yêu Nghiệt vẫn đang ngồi bất động, thì bên kia còn tới 1416 vị tuổi trẻ Thiên Tài Thần Vương.

Mà lại, bên Nguyệt Nhi đám người, lại chỉ có 6 người.

Lấy 6 chọi 1416,cái này đã không thể tưởng tượng.

Lúc này, những cái kia Thiên Tài đều ôm quyết tâm muốn thắng, bọn hắn lấy đông hiếp yếu vốn dĩ đã đầy đủ mất mặt, nếu là còn thua, vậy từ nay không muốn đi ra ngoài nữa.

Ở trên cao những cái kia lão tổ không khỏi kinh dị mà nhìn.

"Mấy cái này nha đầu tiểu tử, rốt cuộc có lai lịch gì, vậy mà như thế khủng bố, đổi lại là ta năm đó, e rằng đều bị một chiêu đánh chết". Một vị Thần Hoàng không khỏi xấu hổ nói ra.

Hắn đã từng là tuyệt thế thiên kiêu, phong hoa tuyệt đại, quét ngang rất nhiều người mới có thành tựu hôm nay, nhưng là cùng trước mắt 6 người kia so sánh, hắn năm đó quả thực chính là cát bụi.

Đương nhiên, có không ít lão tổ là nhìn chằm chằm trong tay Tử Nghiên món Tiên Bảo kia.

Bọn hắn có thể nhìn ra trong đó đáng sợ, nếu như bọn hắn đạt được, lấy tu vi bọn hắn thôi động, như vậy có thể khống chế cả Thần Hoàng, vậy mới thực sự là đáng sợ. Nếu là Thần Đế cầm trong tay Khô Mộc Long Ngâm đâu, bọn hắn không dám nghĩ tới.
Lúc này, hai bên là đang tích tụ lực lượng, ổn định trận thế, tiếp đến đương nhiên sẽ là một màn cao trào chiến đấu.

Nếu như hôm nay, 6 người Tử Nghiên chiến bại mà nói, bọn hắn như cũ vẫn vang danh Thần Giới, lấy 6 địch 1416,cái này cho dù thua cũng không có mất mặt.

Nếu như bọn hắn chiến thắng mà nói, cái này sẽ càng ghê gớm mười lần, đủ để xếp vào Yêu Nghiệt dạng kia.

Nguyệt Nhi tay nâng kiếm gỗ, chững chạc chỉ về hướng đám tuổi trẻ Thiên Tài kia, cao giọng mà nói:"Hôm nay, liền đem Thần Giới Thiên Tài toàn bộ đánh gục".

Dứt lời, bọn hắn 6 người lập tức tách ra, mỗi người một hướng xông tới.

Mà ở bên kia,1416 cái Thiên Tài cũng là nhao nhao quyết tâm mà hô:"Chiến, đem bọn hắn đánh gục, để cho bọn hắn biết, Thần Giới Thiên Tài không dễ chơi".

Thời điểm này, Nguyệt Nhi xông vào giữa đối phương trận hình, nàng điều động trong cơ thể Tịch Diệt Chi Khí, trong chốc lát huyết vụ trùng Thiên, Tịch Diệt Chi Khí cuồng bạo đem nàng bao khỏa, liền mái tóc đen dài cũng bị nhuộm đỏ rực một dạng.

Nguyệt Nhi lúc này, tựa như một tôn Huyết Nữ.

Nguyệt Nhi Tịch Diệt Chi Thể, tu luyện là Tịch Diệt Đại Đạo, nhưng là Tịch Diệt Chi Khí quá mức nguy hiểm, nàng khống chế không được, cho nên Doanh Thiên đã đem 9999 phần vạn Tịch Diệt Chi Khí đều phong ấn. Chỉ để cho nàng sử dụng 1 phần vạn.

Vừa rồi, Nguyệt Nhi giải khai một phần phong ấn, giải phóng mười phần vạn Tịch Diệt Chi Khí, để cho nàng khí tức tăng lên chóng mặt.

Thời điểm này, Nguyệt Nhi trong tay kiếm gỗ cũng được bao phủ bởi Tịch Diệt Chi Khí, nàng nâng kiếm vung lên, tựa như một tôn Vũ Nữ đang múa kiếm một dạng.

"Tịch Diệt Khai Hoa Huyết Uông Dương".

Dưới kiếm của Nguyệt Nhi, chỉ thấy xung quanh nàng Tịch Diệt Chi Khí chậm rãi ngưng tụ thành một đóa vạn dặm Huyết Hoa khổng lồ.

Huyết Hoa ngưng tụ thành hình về sau, lập tức đem Bạch Linh Giới vùng Thiên Địa này nhuộm đỏ, mà lại, đóa Huyết Hoa này phòng thủ cực kỳ vững chắc, ngăn cản vô số đạo công kích đánh tới.

Bất kỳ cái gì công kích đánh tới, đều sẽ bị Tịch Diệt chi lực Tịch Diệt hóa, biến thành hư vô.

Ngay sau đó, Nguyệt Nhi vung kiếm mà chém, lập tức đóa Huyết Hoa khổng lồ kia nở rộ, huyết quang sôi trào, trùng Thiên mà lên chói mắt người nhìn.

Từ bên trọng nhụy hoa đang nở rộ kia, ức vạn kiếm quang màu đỏ trong chốc lát hoành không mà lên, hướng 4 phương tám hướng lan tỏa, công kích những cái tuổi trẻ Thiên Tài kia.

Kiếm quang màu đỏ dày đặc như mưa mà chém qua, căn bản là không có cách trách né, đem những cái Thiên Tài kia tránh né không kịp, lập tức bị chém trúng trên người, thậm chí rất nhiều người thi triển thủ đoạn không gian, muốn ẩn nấp bên trong không gian, hoặc là lấy không gian làm lá chắn, hết thảy đều vô dụng.

Bởi vì kiếm quang màu đỏ này, chém xuyên qua không gian, chặt đứt Đại Đạo, Thần Lực hộ thể đều bị nó chém đứt, cái này để cho những cái Thiên Tài kia không khỏi vì đó mà kinh hãi, thất thanh hô lên:"Nàng sử dụng cái gì quỷ quái lực lượng, không thể phòng thủ".

Cái này cũng không thể trách bọn hắn yếu, mà là vì Tịch Diệt chi lực quá mức bá đạo, có thể Tịch Diệt thế gian hết thảy vạn vật, bao gồm cả Đại Đạo,tại trước Tịch Diệt chi lực, hết thảy đều là vô nghĩa, nếu không Tịch Diệt Kiếp sẽ như thế đáng sợ, có thể tẩy sạch một cái Kỷ Nguyên đâu.Đừng nói bọn hắn dạng này mấy cái tuổi trẻ Thiên Tài, coi như những cái kia Thần Tôn, Thần Hoàng lão tổ cũng đều không rõ ràng.

Thứ nhất là vì bọn hắn thọ nguyên căn bản không đủ để tiếp xúc tới Tịch Diệt Kiếp, thứ hai chính là, coi như ngươi sống tới Tịch Diệt Kiếp thời điểm, ngươi cũng sẽ bị Tịch Diệt Kiếp hủy diệt, căn bản không lưu lại bất cứ thứ gì.

"Nha đầu kia, đến cùng là sử dụng cái gì lực lượng, vậy mà như thế cố quái, căn bản là không có cách nào phòng thủ". Một vị lão tổ Thần Tôn nghi hoặc.

"Cái này, chỉ sợ là một loại cực kỳ cổ lão lực lượng, thậm chí là ở trước Đạo Gian lưu lại đi". Một vị cổ lão Thần Hoàng suy đoán.

Nhắc tới Đạo Gian hai chữ, những cái kia lão tổ đều không khỏi biến sắc.

Đối với Thần Giới nói riêng, và cả Bát Đại Vũ Trụ nói chung, Đạo Gian chính là thời kỳ xa xưa nhất có thể ngược dòng tìm hiểu, phía trước Đạo Gian, chính là Đại Tai Nạn.

Một mực lưu truyền truyền thuyết, trước Đại Tai Nạn thời điểm, Thần Giới cùng Bát Đại Vũ Trụ đều là vô cùng hưng thịnh, so với hiện tại đâu chỉ gấp mười lần, Thần Đế san sát.

Chỉ là không biết nguyên nhân vì sao, Đại Tai Nạn giáng xuống, Thần Giới cơ hồ sụp đổ, vô số sinh linh tiêu tán, còn sống sót Cổ Thần bèn đem vũ trụ trùng tu, đem Cửu Thiên trùng kiến, từ đó mới có Thần Giới hôm nay. Thời kỳ đó, liền được xưng là Đạo Gian.

Nhắc đến cái này sự kiện, Doanh Thiên hẳn là người rõ ràng nhất, khi đó hắn bị vây công thời điểm, đại chiến quá mức khủng bố, ảnh hưởng toàn bộ Nguyên Thủy Vũ trụ, ngay cả Hạ Giới đều chịu ảnh hưởng nặng nề.

Một cái Thiên Tài lấy thân gánh chịu hơn mười đạo kiếm quang màu đỏ đánh trúng, hắn trong tay trường kiếm tách ra sáng choi quang mang, đôi mắt rực lửa phát sáng mà chém ra một kiếm.

Một đạo mười vạn dặm kiếm quang quét qua, hướng về phía Nguyệt Nhi chém tới, hắn đây là ngưng tụ hết thảy lực lượng cùng Đại Đạo của mình, liều mạng chịu thương phản kích.

Chỉ là tiếp theo một màn, mang cho hắn thật lớn đả kích.

Hắn đòn công kích tuyệt sát kia, trực tiếp va chạm bên trên Huyết Hoa, thế nhưng là cũng không thể phá được Huyết Hoa phòng thủ, chỉ khiến cho Huyết Hoa kịch liệt chấn động, sau đó huyết vụ dâng lên, đem hắn đòn công kích hóa giải thành vô số điểm sáng, dung nhập hư không.

Nhìn thấy chính mình công kích tuyệt sát đều không thể chạm tới Nguyệt Nhi vạt áo, cái này Thiên Tài bị đả thích thật lớn, trong chốc lát thẫn thờ.

Ngay tại thời điểm này, bỗng nhiên trong lòng hắn cảnh báo, một cỗ cực kỳ nguy hiểm khí tức dâng lên, khiến cho hắn toàn thân phát lạnh, da đầu cũng vì đó mà run lên.

Hắn còn chưa có làm ra cái gì phản ứng, chỉ thấy sau lưng mình nhói một cái, lưng của hắn bị chém ra một cái rãnh lớn, một cỗ Sát Lục Chi Khí xâm nhập cơ thể, điên cuồng tàn phá.

Cái này Thiên Tài thân thể không tự chủ được mà rơi xuống, hắn ánh mắt mờ mờ thấy được, một bàn tay trắng nõn cầm một thanh kiếm màu đen đang chậm rãi thu vào trong không gian.

"Bị đánh lén?". Đây là hắn cuối cùng suy nghĩ.

Tuyết Ngạo Linh tay cầm Dạ Kiếm, ở bên trong không gian hành tẩu, ẩn nấp.

Nàng toàn bộ khí tức đều hoàn toàn bị phong bế, không có bất kỳ cái gì cảm giác cùng sơ hở, chậm rãi hướng từng cái Thiên Tài thống hạ sát thủ. Nói là như vậy, nhưng nàng cũng đã rất nương tay, nếu không, đã có không ít người chết.

Dù sao đây cũng chỉ là thị uy mà thôi, đánh bị thương, cùng đánh chết, chính là khác biệt.

Nàng xuất quỷ nhập thần ở trên chiến trường, chỉ cần không có cảnh giác đều bị nàng một kiếm loại khỏi chiến trường.

Tại có mấy chục người bị nàng đánh lén đằng sau, trên chiến trường Thiên Tài mới là phát hiện, cảnh giác mà hô lên:"Cẩn thận, có người am hiểu ẩn nấp đánh lén".

Nghe người này nhắc nhở, từng cái Thiên Tài âm thầm cảnh giác xung quanh, phóng xuất ra Chân Vực hộ thể, chỉ cần không gian ba động, bọn, hắn liền có thể phát hiện, từ đó phản kích.

Bất quá,người này vừa mới dứt lời thời điểm, hắn cũng là rơi xuống, bị Tuyết Ngạo Linh một kiếm chém rụng.

"Cảnh giác thì thế nào, vô dụng mà thôi". Tuyết Ngạo Linh thân hình tuyệt mỹ bước ra từ hư không, đưa tay vuốt kiếm một cái, nhếch miệng mà nói.

Nàng ẩn thân Đạo pháp vô cùng cao siêu, gọi là Hư Vô Ẩn Sát, chính là Doanh Thiên tự tay truyền lại, há có thể tùy tiện phát giác, lại tu luyện Sát Lục Chi Đạo, có Sát Tẫn Đạo Thể, chính là trời sinh sát thủ, so với những sát thủ khác chính là một trời một vực.

Nàng xuất thủ, ngoại trừ khí tức nguy hiểm kia, căn bản là không có cách nào phát hiện ra nàng.

Tất nhiên, đây chỉ là cùng cảnh giới mà nói, nếu ngươi tu vi cảnh giới cao hơn nàng, vậy lại là chuyện khác.

Nói đoạn, Tuyết Ngạo Linh thân thể xinh đẹp lần nữa Hư Vô hóa, biến mất trong không gian, chậm rãi đem từng cái Thiên Tài loại bỏ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau