NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 196 - Chương 200

Chương 196: Tay cầm bạch ngọc tiêu

Chỉ trong một ngày, Cửu Thiên trở nên náo nhiệt, hội đấu giá còn chưa có bắt đầu, thế nhưng là các Đại Thế Lực khắp nơi đều đã nhao nhao chuẩn bị tiền tài, coi như là mua không được Tiên Bảo, cũng sẽ mua được cái khác bảo vật.

Bởi vì hội đấu giá này vô cùng hoành tráng, xưng là Đấu Giá Hoàng Kim, mỗi một lần tổ chức cũng cần năm vạn năm tích lũy, mà lại số lượng vật phẩm bày bán chỉ có duy nhất 100 kiện.

Trong đó mỗi một kiện, đều có thể cùng Chứng Đế Chi Bảo so sánh.

Những đồ vật này, là Thiên Đồ Đế Các cùng Bạch Linh Thương Hội tích lũy năm vạn năm mới chọn lựa ra để đấu giá, nhất định là tuyệt thế chi bảo.

Cho nên, Đấu Giá Hoàng Kim còn chưa có bắt đầu, từ khắp Cửu Thiên đã có không ít Đại Thế Lực rục rịch tiến về Thanh Minh Thiên.

...

Mấy ngày này, Doanh Thiên một mực ở trong Thiên Đồ Đế Các không có đi ra ngoài, không có ai biết hắn làm gì bên trong.

Có người thì cho rằng hắn đạt được Tiên Bảo, cần phải luyện hóa nhận chủ. Lại có người cho rằng hắn là sợ đi ra ngoài bị cướp.

Dù sao Tiên Bảo giá trị quá lớn, hắn đạt được Tiên Bảo nhất định sẽ bị nhắm tới, trên thực tế, hiện tại cũng đúng là có vô số con mắt nhìn chằm chằm Thiên Đồ Đế Các, chỉ cần Doanh Thiên dám rời đi Thiên Đồ Đế Các, rất có thể sẽ lọt vào cướp đoạt.

Lúc trước, Doanh Thiên ở bên trong thể hiện ra chiến lực không yếu, cho nên có người suy đoán hắn tu vi khoảng chừng Thần Vương Đỉnh Phong thậm chí là Thần Tôn. Bất quá những kẻ đang rình hắn, cũng không thiếu Thần Hoàng tồn tại.

...

Hồng Ân Hoàng tiến đến một cái động đá, nơi này toàn bộ không gian thời gian đều bị phong ấn.

Động đá này lộ ra một mảnh u tối, chỉ có vài viên minh châu toát ra ánh sáng le lói.

Ở cuối động đá lúc này, đặt lấy một cỗ bằng đá quan tài.

Cỗ quan tài đá này, bề ngoài cực kỳ thô ráp, nếu nhìn không rõ, cũng không ai biết nó là một cái quan tài.

Hồng Ân Hoàng hết sức cung kính, quỳ lạy quan tài mà nói:" Lão tổ, Tổ Sư đưa ra ý chỉ đã hoàn thành".

Hồng Ân Hoàng tu vi thực lực đạt tới Thần Hoàng Tam Trọng Thiên, xếp tại Thập Đại Trưởng Lão của Thiên Đồ Đế Các vị trí thứ 5, hắn chỉ cần tiến thêm một bước là có thể đặt một chân vào Bán Đế chi cảnh, hoặc là Thần Quân con đường.

Thế nhưng là vẫn như cũ cung kính quỳ lạy, có thể rõ ràng, người ở trong quan tài kia, nhất định là Thiên Đồ Đế Các một vị khủng bố lão tổ.

Kỳ thật không sai, người ở trong quan tài, chính là bọn hắn Thiên Đồ Đế Các mạnh nhất mà cổ lão nhất lão tổ, cũng là Thiên Đồ Thần Đế vị kia duy nhất Đệ Tử.

Đáng lẽ trải qua vô số năm tháng, hắn đã sớm chết, chỉ là phủ bụi đi xuống, mới sống đến ngày hôm nay.

Những tưởng người ở trong quan tài nhất định là già nua, gần đất xa trời.

Nhưng không, một cái uể oải thanh âm, giống như là ngái ngủ, nhưng lại mang theo đầy sức sống vang tới:"Nín, nói ngươi bao nhiêu lần, gọi ta Thiếu Gia, lão tổ con mẹ ngươi à".

Bị thanh âm này quát, Hồng Ân Hoàng gãi gãi đầu xấu hổ cười mà đáp:"Lão Tổ, cái này không khỏi không đúng đi".

"Ngươi còn gọi Lão Tổ, tin hay không ta đánh ngươi đến mẹ nhận không ra". Trong quan tài tức giận thanh âm quát tới.

Rầm

Nắp quan tài đá bật lên, chỉ thấy một cái bóng đen nhảy ra, đứng trước mặt Hồng Ân Hoàng.

Đây là một cái cực kỳ trẻ tuổi thanh niên, hắn bộ dáng bất quá 18,19 tuổi. Hắn toàn thân ở trần, mái tóc đen cực dài kéo tới tận mặt đất, khuôn mặt thanh tú vô cùng. Có một loại Bạch Ngọc Vô Phong trạng thái.

Lấy hắn bộ dáng này, nếu như nói hắn là cổ lão nhất lão tổ của Thiên Đồ Đế Các, vậy nhất định sẽ không có ai tin tưởng.

Bởi vì Thiên Đồ Thần Đế thời đại kia quá mức xa xôi, coi như hắn Đệ Tử có còn tại thế, cũng đã sớm là gần đất xa trời lão nhân, làm sao lại trẻ trung như vậy bộ dáng.

Kỳ thật, cái này cũng không có gì lạ. Từ sau khi Thiên Đồ Thần Đế đánh nhập Vong Khư đem Tiên Bảo trở về, hắn tên đệ tử này cũng là tiến vào phong ấn trạng thái, một mực phủ bụi đến ngày hôm nay, trăm ngàn vạn năm qua đi, hắn số lượng xuất thế cũng chỉ tính trên đầu ngón tay, cho nên vẫn là bảo trì được thọ nguyên.

Cũng đừng có nhìn hắn dạng này trẻ tuổi. Kỳ thực tu vi của hắn càng thêm khủng bố dọa người, chính là Thiên Đồ Đế Các người cường đại nhất.

Hồng Ân Hoàng thực bị dọa sợ, hắn là sợ vị lão tổ cổ quái này một tay chụp tới hành hung, vội vàng hô một tiếng Thiếu Gia.

"Ân, người ấy đã xuất hiện, ta cũng nên xuất thế a, một cái thời đại này, nhất định là đủ loại màu sắc". Thiếu niên lão tổ này cười lớn.

...

Cửa phòng lớn mở ra, chỉ thấy Doanh Thiên một cỗ hạo nhiên bước ra, trên người tràn đầy tinh khí thần, vô cùng thoải mái.

Hôm nay, Doanh Thiên trên tay vậy mà xuất hiện thêm đồ vật, tay phải cầm lên một cây bạch ngọc tiêu, cổ tay trái buộc ngang một cái hồ lô nhỏ. Nhìn Doanh Thiên bộ dáng rất có một loại tiêu sái.

Bạch ngọc tiêu, là Doanh Thiên sử dụng khối bạch ngọc Tiên Bảo kia luyện chế mà thành, đừng nhìn Doanh Thiên đem nó luyện chế thành một cây sáo mà coi thường. Kỳ thật hắn đây là luyện chế một kiện binh khí. Mấy ngày này hắn chính là vì kiện binh khí này mà nhọc công.Hắn đem bạch ngọc, kết hợp với đủ loại nguyên liệu trân quý bên trong bảo khố của hắn, lại lấy Đế Diễm thiêu luyện, chính là tiện tay làm ra một kiện cường đại binh khí.

Tất nhiên, bạch ngọc tiêu này vẫn chưa phải là hoàn chỉnh, hẳn là còn thiếu một số thứ.

Về phần trên tay trái hắn hồ lô, là từ Thủy Tinh Hồ Lô Đằng hái xuống mà luyện thành, bên trong là đựng rượu, tùy tiện liền có thể uống.

Lại nói, Doanh Thiên bộ dáng này, nhất định là thu hút nữ tử ánh mắt. Hắn vừa mới mở cửa phòng, Tử Nghiên đám người liền chạy tới.

Mấy ngày vừa qua, bọn hắn cũng là ở Thiên Đồ Đế Các đi hết mấy vòng, ưa thích đồ vật đều lấy xuống nhét túi, đương nhiên Thiên Đồ Đế Các sẽ không quản.

Được lợi nhất, chính là Mộc Hiên, ban đầu hắn chỉ muốn lấy đi đồ vật hắn cần, về sau chính là nhịn không nổi lấy thêm một chút đồ vật khác, dù sao đây là ngàn năm có một cơ hội, có thể tại Thiên Đồ Đế Các tùy tiện lấy đồ, bất kể là ai cũng sẽ như vậy.

Nguyệt Nhi cũng dẫn theo Tiểu Bát cùng Tiểu Hùng tìm tới, nha đầu này cũng là biết phá hoại. Chạy khắp Thiên Đồ Đế Các gây loạn, để cho bọn hắn phải tự mình cử đi một vị Thần Tôn để giám sát.

"Sư Tôn, ngươi đây là lại muốn làm cái gì, nhất định là muốn đi mê hoặc con gái người ta". Nguyệt Nhi nhìn Doanh Thiên bộ dáng, giả bộ nghi hoặc mà hỏi.

Bị Doanh Thiên ánh mắt quăng tới, Nguyệt Nhi vội vàng lè lưỡi, trốn ra sau Tuyết Ngạo Linh.

Nhìn qua đám người này một đám, Doanh Thiên trên trán cũng không khỏi nổi đầy hắc tuyến.

Bởi vì hắn phát hiện, trước mặt hắn đám người này, đều là một bộ nhà giàu mới nổi.

Bọn hắn mỗi một người trên mình đều khoác lên cực kỳ sang trọng y phục, trên người đeo đủ loại trang sức, rõ ràng thể hiện ra ngoài mình là người có tiền.

Ngay cả Tử Nghiên dạng này biết suy nghĩ cũng không có ngoại lệ.

Đương nhiên, cái này cũng không tính là quá lố, Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh cùng Nguyệt Nhi đều là nhất đẳng tuyệt thế mỹ nhân. Các nàng ăn vận sang trọng lại càng tôn lên vẻ đẹp.

Ảnh Phong, Chân Vũ cũng là như vây, hai người bọn hắn anh tuấn, khí chất hơn người, càng lộ ra một vẻ tiêu sái nam tử.

Chỉ duy nhất Tiểu Bát mới là khiến cho người buồn cười, hắn vậy mà mặc lên một kiện lấp lánh cà sa, trên cổ đeo lên một chuôi kim quang hạt châu. Nào có bộ dáng là một cái khổ hạnh tiểu hòa thượng. Rõ ràng là ăn chơi tiểu hòa thượng.

Cái này kỳ thật cũng không phải Tiểu Bát cố ý như vậy, mà là hắn bị Nguyệt Nhi khoác lên người đồ vật. Hắn cũng là tương đương ủy khuất, lo sợ bị Doanh Thiên trách phạt.

Doanh Thiên đương nhiên chỉ là buồn cười mà thôi. Hắn mặc dù bộ dáng này không tệ, nhưng so với đám người Nguyệt Nhi căn bản chính là đồ nhà quê.

Doanh Thiên cười cười, không có để ý, ánh mắt đảo qua một vòng, lập tức trong bóng tối có rất nhiều con mắt thu lại.

Hiển nhiên, ở tại Thiên Đồ Đế Các lúc này có không ít người đang nhìn chằm chằm hắn, hoặc là nói, nhìn hắn Tiên Bảo.

Đương nhiên, cái này cũng không có gì ngoài ý muốn, Doanh Thiên cũng không có để ý, có người muốn tìm chết, vậy Doanh Thiên liền sẽ thành toàn cho bọn hắn.
Lúc này, Mộc Hiên cũng là chạy tới, hắn muốn cảm tạ Doanh Thiên.

Doanh Thiên nhìn hắn, cười cười mà đáp:"Không cần suy nghĩ, nhớ lúc trước lời nói sao, về nói cho nàng, ta sẽ đi gặp nàng".

Mộc Hiên giật mình, không khỏi sắc mặt khó xử nói ra:"Công tử, cái này có chút khó khăn. Ta ở trong gia tộc cũng không có cái gì quyền thế, muốn gặp lão tổ tông, rất khó".

Mộc Hiên cũng là khó xử, hắn ở trong gia tộc cũng không tính là nổi bật, lại bị mọi người xa lánh, hắn rất điệu thấp, cho nên không có được gia tộc ưu ái.

Kỳ thật, trước đó thật lâu, hắn là một cái Thiên Tài, chính là được Mộc Gia trọng điểm bồi dưỡng. Nhưng là không rõ xảy ra cái gì biến cố, mới khiến cho hắn bị xa lánh như hiện tại.

Cho nên, lấy Mộc Hiên hiện tại, trong gia tộc không có cái gì tiếng nói, hắn muốn gặp lão tổ, chính là cực kỳ khó khăn.

Doanh Thiên cười nhạt, lấy ra một viên minh châu đưa cho Mộc Hiên nói:"Đem về, bóp nát, nàng ta tự sẽ gặp ngươi".

Mộc Hiên không có nghi ngờ Doanh Thiên lời nói, trực tiếp cầm lấy viên minh châu kia. Cáo từ rời đi.

Doanh Thiên còn đang muốn đi ra ngoài, hắn xem qua Đấu Giá Hoàng Kim danh sách đồ vật, trong đó có đồ vật hắn cần. Cho nên lần này đấu giá nhất định cần tham gia.

Bỗng nhiên, hắn như cảm ứng được cái gì, ngẩng đầu lên, lẩm bẩm mà nói:"Khí tức này, là nha đầu kia sao?".

"Các ngươi đi trước, ta đi có chút việc". Doanh Thiên phân phó cho Nguyệt Nhi một câu, sau đó thân ảnh trực tiếp biến mất.

"Lại đi, không biết lần này bao lâu mới về". Nguyệt Nhi bĩu môi nói ra.

Đấu Giá Hoàng Kim còn một ngày nữa mới bắt đầu, là tổ chức ở rất xa Thiên Đồ Đế Các, muốn tham gia Đấu Giá Hoàng Kim cũng nên khởi hành.

Lấy bọn hắn thân cận Doanh Thiên thân phận, cho nên Thiên Đồ Đế Các đã chuẩn bị cho bọn hắn phương tiện di chuyển. Hộ tống bọn hắn đi Đấu Giá Hoàng Kim.

...

Đây là Hỗn Độn Không Gian

Nơi này khắp nơi đều là Hỗn Độn Chi Khí, hết thảy thế gian vạn vật đều là Hỗn Độn vật chất cấu thành, vũ trụ không ngừng mở rộng cũng đều là Hỗn Độn mở ra.

Lúc này, bên trong Hỗn Độn có 6 đạo lưu quang lấy tốc độ không thể tưởng tượng được đang cấp tốc lao đi.

Trong đó một đạo lưu quang ở phía trước, giữ khoảng cách với năm đạo lưu quang phía sau, giống như là bị truy đuổi một dạng.

Nếu là nhìn lại gần, liền sẽ phát hiện, 6 đạo lưu quang này đều là người, trong đó, năm người phía sau là truy đuổi người phía trước.

"Công chúa, phía trước đã là hạ giới, ngươi chạy không thoát". Phía sau một cái nam tử cười lạnh mà nói.

Chạy phía trước là một cái nữ tử.

Cái này nữ tử xinh đẹp cực kỳ, nàng một thân vận hồng phấn y phục, trên y phục thêu lên hoa sen cùng Lạc Hồng Chi Điểu họa tiết.

Khuôn mặt của nàng cực kỳ mỹ lệ, đôi mắt bờ mi thanh tú, sống mũi cao gầy kết hợp cùng bờ môi đỏ căng mọng cực kỳ hoàn mỹ.

Mái tóc đen dài có chút tán loạn phấp phới, nàng chính là Công Chúa trong miệng mấy người phía sau, chỉ thấy lúc này nàng đang liều mạng mà chạy, trên vai nàng có một đạo vết thương do kiếm gây ra.

Rõ ràng nàng đây là bị truy sát.

Chạy không bao lâu, phía trước xuất hiện một mảnh dày đặc Hỗn Độn vật chất, lại lấp lánh cửu thải quang mang.

Đây chính là Hạ Giới giới bích.

Không có đường chạy, cuối cùng nàng phải dừng lại, xoay người đối diện năm kẻ truy sát mình.

Năm người này, bọn hắn trên thân mặc lên chiến giáp màu bạc, lấp lánh ngân quang. Toàn thân nổi lên một cỗ túc sát chi khí.

Hiển nhiên, năm người này đều là nhất đẳng cường giả.

"Công chúa, ngươi đã đến đường cùng, tốt nhất chịu trói theo chúng ta trở về, nếu không cũng đừng trách chúng ta lạt thủ tồi hoa". Trong đó một cái lạnh lùng nói ra.

"Chỉ dựa vào các ngươi, muốn bắt bản công chúa đưa tay chịu trói, đừng có mơ". Nữ tử này kiên nghị nói ra. Mặc dù bản thân rơi vào yếu thế, nhưng là nàng khuôn mặt lại vô cùng bình tinh, không có chút nào hoảng loạn. Hiển nhiên tâm cảnh được rèn luyện rất tốt.

"Mạnh mồm, để xem lát nữa ngươi còn có thể ra vẻ, Đại Việt Công Chúa, đây là đại công lao". Một cái khác cười lạnh mà đáp.

Chương 197: Tiên Dung

"Nói nhiều vô ích, tới chiến một trận". Nữ tử này hào khí dâng lên, hai tay Hồng Liên Song Kiếm hiển hiện, lập tức tiến vào chiến đấu trạng thái.

Nàng là Đại Việt Cổ Tiên Quốc Công Chúa. Gọi là Tiên Dung.

Đại Việt Cổ Tiên Quốc xuất thế, cùng Thiên Đình đối kháng, sử dụng du kích lối đánh, ngắn ngủi thời gian đã đem Thiên Đình tiêu diệt không biết bao nhiêu tỉ đại quân. Làm cho Thiên Đình thảm trọng tổn thất.

Cái này khiến cho Hạo Thiên Thiên Đế cực kỳ tức giận, tự mình thân chinh ra trận.

Cũng không biết hắn làm thế nào tìm ra được Đại Việt Cổ Tiên Quốc nơi đóng quân vị trí, bất ngờ tập kích mà vào. Khiến cho trận địa tan tác phải rút chạy.

Trong lúc rối loạn, Tiên Dung bị truy sát chạy ra khỏi chiến trường. Một mạch chạy tới gần Hạ Giới.

"Sớm đã nghe nói, Đại Việt Cổ Tiên Quốc có hai vị Công Chúa tài sắc vẹn toàn, hôm nay rất muốn xem xem có như lời đồn". Trong năm người kia một cái mở miệng cười lạnh mà nói.

Bọn hắn năm người, là thuộc về Bách Chiến Thiên Quân, trực tiếp nhận lệnh từ Thiên Đế Hạo Thiên. Là Thiên Đế Hạo Thiên tự mình bồi dưỡng.

Sở dĩ gọi là Bách Chiến Thiên Quân, là vì bọn hắn chỉ có duy nhất một trăm người.

Đương nhiên, mỗi một cái đều là nhất đẳng cường giả, tu vi thông thiên triệt địa. Bọn hắn mỗi một cái, tu vi thấp nhất cũng là Hiền Hoàng cảnh giới, càng mạnh một chút, thậm chí đạt tới Giới Tôn cấp độ khủng bố.

Trước mắt Tiên Dung năm cái Bách Chiến Thiên Quân này, chính là Giới Tôn cấp độ.

Đương nhiên, Tiên Dung thân làm Vạn Cổ Đệ Nhất Tiên Quốc Công Chúa, thực lực của nàng cũng là Giới Tôn, không có yếu đi đâu, so với Bách Chiến Thiên Quân mỗi một cái đều mạnh hơn mấy phần.

Tiên Dung là Đại Việt Cổ Tiên Quốc vạn cổ hiếm thấy Thiên Tài, cùng với Nguyệt Nhi một dạng quái thai, có được Tiên Thiên 81 Chân Mệnh, tốc độ tu luyện cực kỳ khủng bố.

Sở dĩ nàng hiện tại mới có Giới Tôn tu vi là vì năm đó Thiên Địa Đại Đạo băng diệt, không thích hợp tu luyện, cho nên phụ thân của nàng là An Dương Vương Tổ đem nàng phong ấn đi xuống, đợi cho đến khi Thiên Địa Đại Đạo trọng diễn, mới để cho nàng xuất thế.

Tính ra đến nay, nàng tu luyện gần nửa cái Kỷ Nguyên, tu vi đã là Giới Tôn, cái này đã là phi thường yêu nghiệt khủng bố.

Sở dĩ nàng bỏ chạy là vì lúc trước bị Thiên Đình một cái Đại Tướng kích thương, lại cũng không muốn cùng năm cái Bách Chiến Thiên Quân dây dưa, bởi vì nếu kéo dài thời gian, Thiên Đình càng mạnh cao thủ nhất định sẽ kéo tới, lúc ấy đối với nàng sẽ càng bất lợi.

Hiện tại khác, phía trước đã là Hạ Giới, nàng không có cách nào đi tiếp, chỉ có thể đối mặt một trận chiến. Hi vọng trước lúc Thiên Đình cao thủ kéo tới, Đại Việt Cổ Tiên Quốc tiếp viện sẽ tới trước.

Tiên Dung áo dài bay phấp phới, hai tay chưởng song kiếm, lỗi lạc mà đứng. Chính là con nhà Đế Vương phong thái.

Nàng 81 Chân Mệnh hiển hiện trên đầu, tự mình chống lên một mảnh thương Thiên.

Trên vai nàng ba mảnh Hỗn Thiên Lăng do Đại Đạo ngưng tụ đi ra lơ lửng, sau lưng nàng là hai con Lạc Y Thiên Điểu xoay tròn tạo thành quang luân.

"Đây chính là Đại Việt Cổ Tiên Quốc đệ nhất công pháp, Lạc Hồng Đông Sơn Quyết?". Một cái Bách Chiến Thiên Quân lộ vẻ kinh ngạc.

"Tới". Năm cái Bách Chiến Thiên Quân đồng loạt xuất thủ đánh tới. Chiến ý dâng trào, trên người khí thế bạo phát, bọn hắn mặc dù không phải Tiên Thiên 81 Chân Mệnh, nhưng cũng là Hậu Thiên mở ra tới, đầy đủ 81 cái.

Năm người bọn hắn tu luyện công pháp tương đồng, Đại Đạo cũng tương đồng, ở cùng một chỗ liền lẫn nhau cộng hưởng, để cho chiến lực tăng lên không ít, bọn hắn hiển hóa ra dị tượng, là Thiên Quân Vạn Mã. Tựa như hộ tống Thiên Đế đi chinh phạt một dạng.Tiên Dung trong tay hai kiếm bạo phát ra lực lượng, nhấc lên mà nghênh địch.

Đối diện năm cái Bách Chiến Thiên Quân từ các hướng công kích, nàng giống như một vị Tiên Tử đang khiêu vũ một dạng, song kiếm tại trong không gian hoa vũ, liên tục hóa giải năm cái Bách Chiến Thiên Quân chiêu thức, tinh chuẩn đến cực điểm. Mà lại cực kỳ xinh đẹp mà mỹ lệ.

Rốt cuộc, xung quanh nàng, hiển hóa ra một đóa to lớn Hồng Liên chậm rãi mà xoay tròn, tạo thành một cái phòng thủ cực kỳ vững chắc.

"Nàng ta chỉ thủ không công, rất khó đột phá nàng phòng thủ". Một cái Bách Chiến Thiên Quân nhíu mày nói ra.

Mặc dù bọn hắn là dốc toàn lực công kích, nhưng là Tiên Dung thủ đoạn phòng thủ quá mức quỷ dị, đều đem bọn hắn công kích cho hóa giải, không cách nào chạm tới nàng.

Nếu như là nàng cùng bọn hắn phản kích mà nói, như vậy còn có cơ hội đánh bại nàng, nhưng là hiện tại nàng một mực phòng thủ, vậy để cho bọn hắn có chút lực bất tòng tâm.

Chỉ là bọn hắn lại không biết, Tiên Dung là đang tích tụ lực lượng, chuẩn bị mãnh liệt phản kích, để cho bọn hắn trở tay không kịp.

Cuối cùng, chỉ thấy đóa Hồng Liên kia cấp tốc xoay tròn, bên trên bốc lên hừng hực hỏa diễm. Một cỗ khí tức nguy hiểm bốc lên khiến cho năm cái Bách Chiến Thiên Quân rợn cả tóc gáy.

"Không tốt, mau lui lại". Cỗ khí tức kia quá mức nguy hiểm, để cho bọn hắn giật mình mà lui.

"Trễ". Tiên Dung đôi môi xinh đẹp nhếch lên, lạnh lùng mà nói ra:"Phật Nộ - Nghiệp Hỏa Hồng Liên".

HOA......

Trong Hỗn Độn, đóa Hồng Liên kia trong chớp mắt nở rộ, cuồng bạo không gì sánh được lực lượng hướng khắp nơi bạo phát mà ra. Sóng lửa sôi trào quét qua mấy tỉ dặm Hỗn Độn không gian, trực tiếp oanh kích lên trên thân năm cái Bách Chiến Thiên Quân.

Trong Hỗn Độn, một đóa Hồng Liên xinh đẹp, toát ra chói lóa quang mang, vô cùng mỹ lệ.
Bị lực lượng khủng bố trực tiếp trùng kích lên thân, năm cái Bách Chiến Thiên Quân giống như lưu tinh một dạng bay ngược về phía sau hàng ngàn dặm, trên thân bị Nghiệp Hỏa Hồng Liên thiêu cháy.

Bọn hắn mặc trên người Ngân Quang Chiến Giáp mặc dù cũng là một loại bảo vật, sức phòng ngự cực cao. Nhưng Nghiệp Hỏa Hồng Liên cũng không phải phổ thông hỏa diễm, trên Thiên Hỏa Bảng bài danh thứ 6. Uy lực không thể xem thường.

Cho nên, bọn hắn vẫn là bị hỏa diễm thẩm thấu qua thiêu đốt bị thương. Toàn thân bỏng rát, lông tóc đều cháy rụi, nội tạng cũng bị hỏa diễm thiêu đến thất tao bát loạn.

Ngân Quang Chiến Giáp cũng bị thiêu đến cháy xém, ngân quang ảm đạm đi rất nhiều.

Chỉ một lần phản kích, lập tức để cho bọn hắn chịu không nhẹ thương thế.

Sở dĩ Tiên Dung có thể nhẹ nhõm đem bọn hắn đánh đến tán loạn là vì Đại Việt Cổ Tiên Quốc xưa nay vô cùng bí ẩn, cho nên các loại thủ đoạn công kích cũng đồng dạng là bí mật ít người biết. Chính vì thế năm cái Bách Chiến Thiên Quân mới không rõ ràng nàng chiêu thức, cho nên mới bị nàng đắc thủ phản kích.

Phun ra một ngụm máu lớn, năm cái Bách Chiến Thiên Quân trong lòng giật mình kinh hãi.

"Quá mạnh".

Tại cùng cảnh giới, Tiên Dung vậy mà có thể một kích đánh bọn hắn bị thương. Đây chính là Vạn Cổ Đệ Nhất Tiên Quốc Công Chúa.

"Phá không được nàng phòng thủ". Bách Chiến Thiên Quân một cái có chút bực mình nói ra:"Lấy ra Binh Ấn".

Biết được chính mình không phải Tiên Dung đối thủ, bọn hắn lập tức thay đổi thủ đoạn

Lập tức, năm cái Bách Chiến Thiên Quân lấy ra một cái bảo ấn. Bảo ấn này giống như là từ Tiên Kim luyện thành, bên trên bảo ấn tuyên khắc Long Hổ đối đầu.

Đây chính là Binh Ấn. Binh Ấn là đại biểu Bách Chiến Thiên Quân thân phận, mỗi một cái Bách Chiến Thiên Quân đều sẽ sở hữu một cái Binh Ấn.

Binh Ấn là do Thiên Đế Hạo Thiên tụ tập Thiên Đình rất nhiều Luyện Khí Thánh Sư cùng vô số khoáng thế kỳ bảo mà rèn thành.

Bên trong Binh Ấn tuyên khắc một loại cực kỳ ghê gớm trận pháp, trận pháp này có thể không ngừng tích lũy Thiên Địa chi lực, từ đó đánh ra một kích hủy diệt. Tất nhiên chỉ có thể đánh ra một kích, sau đó sẽ lại bắt đầu quá trình tích lũy, sức mạnh tùy thuộc vào thời gian tích lũy. Tức là tích lũy càng lâu, uy lực sẽ càng mạnh.

Ngoài ra, Binh Ấn còn có thể thác ấn xuống chủ nhân trong vòng một nén nhang, tức là có thể để cho chủ nhân chiến lực trong nháy mắt tăng gấp đôi.

Cuối cùng, Binh Ấn lưu lại Hạo Thiên Thiên Đế một đạo ý chí. Đây mới là đáng sợ nhất địa phương.

Tất nhiên, vận dụng Binh Ấn tiêu hao cực kỳ lớn, không phải dễ dàng gì.

Năm cái Binh Ấn vừa ra, bọn hắn chính là quyết định sử dụng Binh Ấn đánh ra một kích hủy diệt, muốn phá Tiên Dung phòng ngự.

Lập tức, năm cái Binh Ấn từ năm hướng bay tới, tách ra vạn trượng quang mang, sau đó cấp tốc bành trướng, trong chốc lát đạt tới một cái tinh cầu thế giới kích cỡ.

"Để xem, ngươi chống đỡ một kích này thế nào". Bách Chiến Thiên Quân hừ lạnh nói ra, vừa rồi bị nàng một cái nha đầu đánh thương, để cho bọn hắn trong bụng ôm lửa giận, rất muốn đem nàng trả thù

Chương 198: Cao Thủ Ra Hết (1)

Đối diện Binh Ấn dạng này tuyệt sát thủ đoạn. Tiên Dung trong lòng nghiêm nghị, nàng đối với Binh Ấn cũng là hiểu rõ một hai.

"Đông Sơn Thiết Cổ".

Lập tức, nàng thôi động Lạc Hồng Đông Sơn Quyết. Đem một cái hư ảnh trống lớn xuất hiện.

Trống lớn này thanh đồng chi sắc, quang mang le lói, cấp tốc xoay tròn. Đứng ở bên trong trống lớn hư ảnh. Tiên Dung điên cuồng tích lũy lực lượng, muốn cùng Binh Ấn đối kháng.

"Vô ích". Năm cái Bách Chiến Thiên Quân dữ tợn mà cười, bọn hắn lập tức lấy ra một viên đan dược ném vào trong miệng, sau đó trên người Đại Đạo bùng nổ, điên cuồng quán chú vào trong Binh Ấn.

"Thiên Đế Hàng Lâm - Quân Lâm Thiên Hạ".

Nhận Bách Chiến Thiên Quân toàn lực thôi động, trong chốc lát năm cái Binh Ấn lẫn nhau nhận lấy cộng hưởng. Chỉ thấy một tôn to lớn không gì sánh được hư ảnh hiển hiện.

Thân ảnh này vĩ ngạn vô song, tựa như là toàn bộ Thiên Địa này Đế Hoàng một dạng, nắm trong tay vạn giới sinh tử.

Thân ảnh này xuất hiện đằng sau, một cỗ Thiên Uy như có như không nặng nề xuất hiện, tựa như Thiên Đạo cũng vì thân ảnh này mà hộ thể.

Thiên Tử. Hạo Thiên Đế.

Chính xác, đây chính là Hạo Thiên Thiên Đế một tia ý chí ngưng tụ hiển hóa mà thành.

Năm cái Bách Chiến Thiên Quân hiển nhiên cũng rất nghiêm túc, bọn hắn không muốn tiếp tục cùng Tiên Dung dây dưa. Vị Công Chúa này quá mức khó lường, hơi không cẩn thận bọn hắn sẽ lật thuyền trong mương.

Cho nên bọn hắn lập tức vận dụng thủ đoạn cuối cùng, gọi là Hạo Thiên Đế hư ảnh ý chí, muốn dùng tuyệt đối lực lượng trấn sát Tiên Dung.

Hạo Thiên Đế làm Thiên Đình Quân Chủ, nguyên nhân cũng không phải chỉ vì hắn được Thiên Đạo chỉ định, mà là tu vi thực lực của hắn đương nhiên cũng là tuyệt luân khủng bố.

Cái này cũng không có gì lạ, bị Thiên Đạo nhìn trúng người, tuyệt đối không phải tầm thường.

Hạo Thiên Đế cũng là Vạn Cổ hiếm thấy Thiên Tài, Tiên Thiên 81 Chân Mệnh, Tiên Thiên Hoàng Đạo Thánh Thể, lại còn là Ứng Kiếp Chi Nhân, Ứng Vận Chi Nhân dạng này nghịch Thiên tồn tại, hắn trên người còn cái gì bí mật, cũng không có ai ngoài hắn rõ ràng.

Không có ai rõ ràng Hạo Thiên Đế chính xác là dạng nào tu vi, nhưng nhất định là lấy Đạo Quân cất bước.

Một cái vô địch Đạo Quân, cho dù chỉ là một tia nho nhỏ ý chí, cũng tuyệt không phải Tiên Dung dạng này một cái Giới Tôn nho nhỏ có thể đối kháng.

Thời điểm Hạo Thiên Đế hư ảnh xuất hiện, toàn bộ không gian Hỗn Độn trở nên vô cùng ngưng tụ mà nặng nề, tựa như không gian bị đông cứng một dạng.

Đây là do hắn uy áp kết hợp cùng Thiên Uy tạo thành.

Tiên Dung lập tức cảm thấy không ổn, lấy nàng hiện tại tu vi đúng thật là không có cách nào có thể đối kháng dạng này tuyệt sát chi chiêu.

Nhưng hết thảy đã muộn, giờ phút này nàng chỉ có thể liều mạng chống đỡ mà thôi, may ra còn có cơ hội sống sót, nếu không, dưới một chiêu này, nàng nhất định tan thành khói bụi.

"Đông Sơn Thiết Cổ hư ảnh chống không nổi Hạo Thiên". Tiên Dung trong lòng đưa ra quyết định:"Đã như vậy, liền lấy ra đồ thật".

Nói là làm, Tiên Dung song kiếm lơ lửng, hai tay kết ấn quyết, trong chốc lát, từ mi tâm của nàng một đạo ấn ký lóe sáng. Chỉ thấy quang mang tách ra, một khối nhỏ như nắm đấm đồ vật từ mi tâm của nàng bay ra ngoài, sau đó cấp tốc bành trướng, to lớn vô cùng, so với Binh Ấn của Bách Chiến Thiên Quân còn muốn lớn gấp mấy lần.

Đồ vật này, là một cái trống đồng vô cùng hùng vĩ, mặt trống tuyên khắc hoa văn rực sáng, chậm rãi xoay tròn.

Đây chính là Đông Sơn Thiết Cổ hàng thật.

Đông Sơn Thiết Cổ là một trong tam đại thánh cổ của Đại Việt Cổ Tiên Quốc, bao gồm Đông Sơn, Ngọc Lũ cùng Lạc Việt.

Mặc dù chỉ xếp hạng thứ ba. Nhưng đây tuyệt đối là Thiên Địa chí bảo, có thể cùng Hỗn Độn Thánh Bảo so sánh ít nhiều.

Tiên Dung là được An Dương Vương Tổ hết sức yêu thương, cho nên mới đem Đông Sơn Thiết Cổ giao cho nàng hộ thân.

Tất nhiên là dạng này chí bảo không thể bừa bãi sử dụng, chỉ có nguy cấp nhất tình huống mới vận dụng mà thôi.

Hiện tại Tiên Dung rơi vào nguy hiểm tình thế, cho nên bắt buộc không còn cách nào.

Nhìn thấy Tiên Dung tế ra Đông Sơn Thiết Cổ hàng thật, năm cái Bách Chiến Thiên Quân cũng là giật mình không thôi.

Nhưng là bọn hắn cũng không có sợ hãi, bởi vì đồ vật tuy tốt, nhưng cũng cần xem người sử dụng.

Bọn hắn Binh Ấn chính là vì bọn hắn mà chế tạo, đối với bọn hắn đã có hoàn mỹ liên kết, sử dụng có thể phát huy ra mạnh nhất uy lực.

Nhưng Đông Sơn Thiết Cổ quá mức mạnh mẽ, Tiên Dung chưa thể hoàn toàn luyện hóa nó, cho nên có thể phát huy ra nó uy lực cũng là có hạn.

"Thiên Đế Bình Thiên Địa". Năm cái Bách Chiến Thiên Quân hét lớn, dốc toàn lực thôi động Binh Ấn.

Chỉ thấy Hạo Thiên Thiên Đế hư ảnh chậm rãi cử động, hắn trong tay nâng lên Thượng Phương Bảo Kiếm hư ảnh. Một kiếm hướng về phía Tiên Dung mà chém tới.

Một kiếm này chém ngang qua, như là Thiên Quân Vạn Mã xuất trận, hàng tỉ Thiên Binh Thiên Tướng hư ảnh xuất hiện, lấy khí thế không gì sánh được hoành không mà đi.

Thiên Quân Vạn Mã vô địch chi thế, không gì cản nổi, mỗi nơi đi qua đều sẽ đem kẻ địch san bằng.

Tiên Dung nhận áp lực cực lớn, toàn thân đều hết sức mới có thể cử động.

Lạc Hồng Đông Sơn Quyết điên cuồng vận chuyển. Hai cái Lạc Hồng Thiên Điểu hiến hóa ra ngoài, quay xung quanh song kiếm mũi kiếm. Hóa thành hai cái to lớn cầu lửa.

Song kiếm lúc này giống như hai cây hỏa chùy một dạng. Tiên Dung lấy song kiếm làm dùi trống, hết sức mà đánh lên mặt trống.
ÙNG..... ÙNG.....

Nhận Lạc Hồng Đông Sơn Quyết thôi thúc, Đông Sơn Thiết Cổ bạo phát ra khủng bố uy năng, từng đạo sóng âm cực kỳ cuồng bạo quét qua, Hỗn Độn không gian chìm trong tiếng trống.

Tiếng trống vang vọng quá mức ác liệt, đem cả không gian Hỗn Độn băng liệt, vật chất Hỗn Độn tan tác không còn.

Sóng âm quét qua, đem Hạo Thiên Thiên Đế Thiên Quân Vạn Mã quét tan, Thiên Binh Thiên Tướng hư ảnh tan vỡ không còn.

Nhưng là không có dừng ở đây, Hạo Thiên Thiên Đế hư ảnh lại tiếp tục chém ra thêm một kiếm lại một kiếm, trong nháy mắt liền chém ra hơn mười kiếm.

Mười kiếm điệp gia, uy lực tăng lên gấp bội. Thế không thể đỡ.

Tiên Dung toàn thân lực lượng hao hết, nàng vừa rồi dốc toàn lực cũng chỉ có thể thôi động Đông Sơn Thiết Cổ một lần. Hiện tại đã là nỏ mạnh hết đà.

Không còn cách nào, nàng chỉ có thể nấp sau Đông Sơn Thiết Cổ.

OANH... OANH...

Không gì sánh được lực lượng hủy diệt va chạm mà tới, trực tiếp oanh lên Đông Sơn Thiết Cổ, tạo ra kinh thiên động địa tiếng nổ.

Toàn bộ nơi va chạm không gian Hỗn Độn bị đánh chìm về Hư Vô.

Thật lâu về sau, dư uy tán đi.

Năm cái Bách Chiến Thiên Quân lúc này mới cẩn thận quan sát, bọn hắn không biết Tiên Dung đã chết hay chưa. Nếu là nàng còn sống, lập tức lấy tốc độ nhanh nhất đem nàng bắt lấy, tránh cho nàng dở thủ đoạn.

Chỉ thấy nơi kia là một vùng Hư Vô cùng Hỗn Độn lẫn lộn, không gian đảo lộn cực kỳ nguy hiểm.

Nơi đó chỉ có một cái to lớn trống đồng lơ lửng, không thấy Tiên Dung bóng dáng.

"Chẳng lẽ bị đánh thành tro bụi mà chết rồi?". Một cái Bách Chiến Thiên Quân không chắc chắn lắm nói ra.

Vừa mới dứt lời, bọn hắn năm người giật mình nhìn tới, Đông Sơn Thiết Cổ rung lên nhè nhẹ.

Mặt trống sáng lên một điểm nhỏ, chỉ thấy Tiên Dung là từ mặt trống chui ra. Nàng toàn thân rách rưới, y phục tan nát không chịu được, để lộ ra làn da trắng mịn như ngọc chất, từng cái đường cong hoàn mỹ ẩn hiện dưới áo.

Tất nhiên, thương thế của nàng không nhẹ, hồng phấn y phục đều đã bị nhuộm thành màu đỏ.

Vừa rồi uy lực va chạm quá mức kinh khủng, nàng phải trốn vào Đông Sơn Thiết Cổ thể nội mới có thể tránh khỏi một kiếp, nếu không quả thật đã bị tan xác.

Tuy là vậy, nhưng dư âm trùng kích vẫn tác dụng lên người nàng, đem nàng trọng thương.

Nhìn thấy Tiên Dung, năm cái Bách Chiến Thiên Quân lập tức động, muốn khống chế nàng.

Thế nhưng là bọn hắn còn chưa có đến gần, lập tức liền khựng lại, giữ khoảng cách.

Bởi vì bọn hắn phát hiện, Tiên Dung mặc dù trọng thương, nhưng là nàng dáng đứng nghiêm túc không chút sơ hở, không phải dễ dàng bị bắt lấy.

Còn một nguyên nhân nữa chính là bọn hắn năm cái cũng không có khá hơn nàng bao nhiêu, thậm chí bị thương còn nặng hơn mấy phần.Trước đó bọn hắn bị nàng dùng Nghiệp Hỏa Hồng Liên phản kích đã bị thương không nhẹ, tiếp theo là dốc toàn lực thôi động Binh Ấn gọi ra Hạo Thiên Đế ý chí cũng đã tiêu hao hết sạch.

Cuối cùng dưới dư âm va chạm kia, bọn hắn cũng là đứng mũi chịu sào, mặc dù có Binh Ấn hộ thể, bất quá không phải là chống đỡ tất cả.

Nếu là bây giờ lỗ mãng ra tay, rất có thể bọn hắn năm người sẽ bị nàng chém.

Hiện tại tình huống là rơi vào giằng co trạng thái, ai cũng không làm gì được ai.

Hai bên cấp tốc tiến hành khôi phục, ai có thể khôi phục trước một bước chính là người thắng.

Bất quá, đời không như là mơ.

Ngay lúc này, từng đạo lưu quang phá không mà tới, làm cho hai bên đều trở nên khẩn trương. Không biết người tới là ai.

"Rốt cuộc đuổi tới, Phản tặc, xem ngươi còn chạy đi đâu". Một cái thiết huyết lạnh lùng thanh âm vang rộ như sấm rền vang lên.

Năm cái Bách Chiến Thiên Quân thở phào nở nụ cười, bởi vì người tới, là Thiên Đình viện quân. Viện quân tới đồng nghĩa với việc bọn hắn chiến thắng.

Chỉ thấy người tới là 23 chiếc khổng lồ chiến hạm, những chiến hạm này so với một viên tinh cầu đều lớn gấp mấy trăm lần, cũng không biết là có thể chứa lên bao nhiêu quân đội.

Lần này Thiên Đế Hạo Thiên tự mình xuất trận, dẫn đi hơn một nửa Thiên Đình lực lượng, đã là để cho vũ trụ rung chuyển. Đây tuyệt đối là một tràng chiến tranh hủy diệt.

Từng đạo khí thế bức người thân ảnh hiển hiện, uy thế có thểche lấp Thiên Địa, đây chính là Thiên Đình chư Thánh chư Quân.

"Nhị Thập Bát Tú, vì Thiên Đình trừ phản tặc". Hai mươi tám vị Tinh Tú thân ảnh cùng nhau đứng một chỗ hô lên.

"Thập Tứ Tinh Quân, Vì Thiên Đình trừ phản tặc". Mười bốn vị Tinh Quân cùng nhau hô lớn.

"Thập Tam Phủ Thiên Tuế"....

"Tứ Đại Tôn Vương"......

"Thiên Công, Địa Mẫu"......

"Lôi Công, Điện Mẫu".......

"Phong Bá, Phong Hậu".......

"Hỏa Vương, Diễm Hậu".......

"Thủy Quân, Băng Hậu"......

"....."

Từng vị từng vị Thiên Đình đại tướng báo ra danh tự. Để cho Tiên Dung không khỏi cảm thấy vô cùng nặng nề.

Hôm nay xuất hiện ở chỗ này, chính là quá nửa Thiên Đình lực lượng. Mỗi một vị đều là Thiên Đình trụ cột, tu vi mỗi người đều siêu phàm nhập thánh.

Năm cái Bách Chiến Thiên Quân đã để cho nàng phiền phức như vậy, hiện tại lại đến một số lượng lớn cường giả, làn này nàng coi như xong.

Lần này Hạo Thiên Thiên Đế xuất quân đánh úp Đại Việt Cổ Tiên Quốc một chi quân đội cũng không có nhiều cường giả, chỉ có một mình Phù Đổng Thiên Vương dẫn theo nàng mà thôi.

Hiện tại Hạo Thiên Đế không có mặt ở đây, nhất định là đang cùng Phù Đổng Thiên Vương đại chiến. Cho nên để cho những cái này Thiên Đình đại tướng tới bắt nàng.

Nàng dù sao cũng là Đại Việt Công Chúa, bắt được nàng giá trị vô song.

Thanh Long Tinh Quân cười lớn mà nói:"Nếu như không phải nơi này chấn động quá lớn, cũng không dễ dàng tìm ra".

Hỗn Độn không gian vô biên vô bờ. Muốn ở trong này truy tìm một người chính là so với mò kim đáy bể còn muốn khó.

Nếu không phải vừa rồi giao thủ gây nên động tĩnh quá lớn, e rằng bọn hắn muốn tìm tới còn mất không biết bao nhiêu thời gian.

"Công chúa, khuyên ngươi nên đưa tay chịu trói, có thể sẽ không phải ăn đau khổ, nếu không cũng đừng trách chúng ta dùng biện pháp mạnh". Phong Hậu liếm liếm mờ môi cười nhạt nói ra.

"Làm tộc nhân Lạc Việt, không có đầu hàng hai chữ, muốn bắt ta, liền tới".

Tiên Dung lỗi lạc đứng trên Đông Sơn Thiết Cổ, ánh mắt kiên định, nàng hôm nay coi như chết chỗ này, cũng tuyệt sẽ không có đầu hàng.

"Nếu đã vậy, chỉ có thể dùng biện pháp mạnh". Phong Hậu cười lạnh nói ra:"Nhớ kỹ nàng còn có giá trị, không thể chết".

Ngay lập tức, Thiên Đình chư Thánh muốn động đủ.

Đúng tại lúc này, một tiếng quát như sấm rền vang lên, chấn rung chuyển Hỗn Độn.

"Ai dám động Đại Việt Công Chúa".

Chương 199: Cao thủ ra hết (2)

Tiếng quát vang tới, giống như là Thiên Lôi giận dữ, ẩn chứa vô cùng hùng hậu âm lực, đem Thiên Đình chư Thánh đều ong ong hai tai.

Chỉ thấy một cái khổng lồ quái vật phá vỡ không gian mà tới, chỉ là kích thước đều có thể so với Thiên Đình chiến hạm gấp mấy lần.

Cái này quái vật, rõ ràng là một đầu Kim Quy Thánh Thú, toàn thân giống như là hoàng kim đúc thành một dạng, vô cùng rắn chắc, trên thân rùa Đạo văn luân chuyển huyền ảo vô cùng.

Kim Quy chính là một trong Tứ Đại Thánh Thú trấn quốc của Đại Việt Cổ Tiên Quốc, nói riêng chiến lực, có thể cùng Đạo Quân so sánh.

Nhìn thấy Kim Quy này, Tiên Dung trong lòng thở phào nhẹ nhõm mà cười, bởi vì nàng biết, Đại Việt quân cứu viện tới.

Lúc này, có thể thấy được, ở trên lưng của Kim Quy có đứng đấy một nhóm người, có nam có nữ.

Mỗi một người khí tức bức người, vô cùng bá đạo mà tới, đem Thiên Đình chư Thánh uy áp đè xuống một mảng lớn.

Nhìn thấy nhóm người này, một trong Tứ Đại Tôn Vương là Uy Võ Tôn Vương nghiêm nghị cao giọng mà nói:"Người tới là ai, Thiên Đình truy bắt phản tặc, không nên can thiệp".

"Thiên Đình lớn lắm sao, bất quá chỉ là con chó của Thiên Đạo mà thôi". Trên Kim Quy vang tới tiếng quát.

Lúc này, một trong Thập Tam Phủ Thiên Tuế là Ôn Phủ Thiên Tuế căng mắt mà nhìn,có chút biến sắc mặt, sau đó hắn ngưng trọng nói ra:"Ta biết được bọn hắn là ai, trước đây không lâu ta bắt được một cái Đại Việt Tiên Quốc chiến tướng, từ trong ký ức của hắn đoạt được một số thứ".

Nói tới đây, hắn hít một hơi dài, nhìn chằm chằm bên trên Kim Quy những người kia chậm rãi nói ra.

"Bên kia bốn cái nữ nhân, là Đại Việt Tứ Đại Thánh Nữ, Lâm Cung Thánh Nữ, Liễu Hạnh Thánh Nữ, Mị Cơ Thánh Nữ, Hiển Từ Thánh Nữ".

"Tiếp đến năm người kia, là Đại Việt Ngũ Đại Thánh Đế, Quang Trung Thánh Đế, Hưng Đạo Thánh Đế, Công Uẩn Thánh Đế, Chiêu Hoàng Thánh Đế, Đinh Hoàng Thánh Đế".

"Ba người bên cạnh chính là Đại Việt Tam Đại Đế Quân, Văn Xương Đế Quân, Ngọc Hoàng Đế Quân, Huyền Thiên Trấn Vũ Đế Quân".

"Tiếp đến là Đại Việt Tứ Đại Pháp Tôn, Pháp Vân Đại Tôn, Pháp Vũ Đại Tôn, Pháp Lôi Đại Tôn, Pháp Điện Đại Tôn".

Mỗi một cái danh tự đi ra, đều sẽ để cho Thiên Đình chư Thánh chư Quân đều hít một hơi lạnh. Dù sao, những tồn tại này đều là truyền thuyết, bọn hắn mỗi một cái tu vi ít nhất đều đạt tới Thánh Quân,Thánh Đế chi cảnh, nhất là Tứ Đại Pháp Tôn kia, tu vi đạt tới Đạo Quân vô địch. Cực kỳ khủng bố tuyệt luân.

Sở dĩ Thiên Đình chư Thánh nhận không ra, là bởi vì Đại Việt Tiên Quốc ẩn thế quá lâu, lại cực kỳ bí ẩn. Cho nên những cái danh tự kia mặc dù như sấm bên tai, nhưng cả thế gian cũng có rất ít người được nhìn bọn hắn chân diện mục, một mực chỉ là nghe đồn mà thôi.

Hiện tại tốt, Đại Việt Cổ Tiên Quốc đông đảo cường giả đều đã xuất hiện.

Nhìn lại thì có vẻ Thiên Đình bên này vẫn chiếm ưu thế, bởi bọn hắn quân lực quá đông, có thể áp đảo tuyệt đối.

Nhưng kỳ thật, Thiên Đình bên này số lượng không kịp chất lượng, mặc dù quân lực đông đảo lên tới hàng tỉ Thiên Binh Thiên Tướng, nhưng đa số đều là Tiên Nhân. Thánh Cảnh cường giả cũng không ít, nhưng là lại hỗn độn một mảnh, từ thấp đến cao đều có.

Mà Đại Việt Cổ Tiên Quốc Bên kia, số lượng mặc dù ít ỏi, nhưng một vị yếu nhất đều đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh cấp độ cường giả. Không thể xem thường.

Thiên Đình Hoàng Đạo Cực Cảnh cùng Thánh Đế cũng có, nhưng là lác đác vài vị, tính ra đỉnh phong chiến lực còn muốn thua xa Đại Việt Cổ Tiên Quốc.

Đúng lúc này, một tiếng cười lớn vang lên:"Đã sớm chờ chư vị hiện thân, Hưng Đạo Đại Vương, đã lâu không gặp, Lý Mỗ cảm thấy rất nhớ thương".

Chỉ thấy từ trong một chiếc chiến hạm đi ra bốn người.

Nhìn thấy bốn người này, Hưng Đạo Thánh Đế không chút nào ngạc nhiên, cười nhạt mà đáp:"Ngỡ là ai, hóa ra là Thác Tháp Lý Thiên Vương, Ma Đồng Thái Tử Lý Na Tra, Tam Thánh Mẫu Dương Liên cùng Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân Dương Tiễn, còn có Thiên Bồng Nguyên Soái, các vị vẫn khỏe?".

Năm người này, chính là Thiên Đình cường đại nhất mấy vị chiến tướng, chính là Đạo Quân cấp bậc tồn tại, so với Hạo Thiên Thiên Đế cùng một cái cấp độ.

Bọn hắn xuất hiện, lập tức để Thiên Đình cùng Đại Việt Tiên Quốc trở nên cân bằng.

Sở dĩ bọn hắn quen biết, là trước đó thật lâu Thác Tháp Lý Thiên Vương từng cùng Ngũ Đại Thánh Đế đại chiến qua vài lần, cũng tính là quen biết.

Hai bên giương cung bạt kiếm, rất có tư thái đại chiến một trận.

"Kẻ nào dám đánh nhà ta nương tử".

Ngay lúc này, một tiếng nam tử quát lên giận dữ vô cùng vang tới, khí thôn sơn hà, rất có uy mãnh vô song lực lượng.

Chỉ thấy từ xa, một cái bóng người cấp tốc lao tới, người còn chưa tới, nhưng là đã thấy lửa giận trùng Thiên. Hiển nhiên là cực kỳ nổi giận.

Những tưởng đây sẽ là một cái hung thần ác sát nam tử, nhưng không. Cái này người tới rõ ràng là một cái thư sinh trẻ tuổi.

Người thư sinh này toàn thân ăn vận đơn giản, mặc dù có thể thấy được hắn khuôn mặt giận dữ, lại thêm hỏa khí ngập trời dạng kia. Nhưng là lại làm cho người ta có cảm giác giả tạo một chút, giống như là hắn cố ý nổi giận một dạng.

Nhìn thấy cái này thư sinh nam tử, Đại Việt Cổ Tiên Quốc mấy vị cường giả đều lộ ra sắc mặt cổ quái, giống như buồn cười mà lại không cười.

Công Chúa Tiên Dung nhìn thấy người tới, trên khuôn mặt nhợt nhạt bỗng nhiên nổi hồng, giống như một người khác, nổi giận hướng thư sinh nam tử quát:"Tốt hỗn đản, ngươi để lão nương bị người đánh, hiện tại mới chạy tới, trở về nhất định để Phụ Vương cho ngươi đẹp mặt".Nghe Tiên Dung quát vậy, vừa tới thư sinh nam tử sắc mặt biến hóa, có chút cười khổ. Hắn nhanh chóng chạy tới bên cạnh Tiên Dung đỡ lấy nàng, có chút gượng gạo ân cần hỏi han:"Nương Tử, nàng không sao chứ, xin lỗi, ta đến trễ".

Tiên Dung Công Chúa mắt đẹp lườm thư sinh này một cái, nguýt dài:"Không cần xin lỗi, Phụ Vương nhất định không tha cho ngươi".

Thư sinh nghe Tiên Dung nói vậy, trong lòng đau khổ, nhưng cũng không dám nói gì, nhớ đến vị kia Phụ Vương quái đản tính tình, hắn chỉ có thể chịu ủy khuất.

Mà lại, Đại Việt Cổ Tiên Quốc chư vị cường giả đều chỉ cười mà nhìn, rõ ràng coi hắn là trò cười.

"Chử Đạo Tổ - Chử Đồng Tử". Ở bên kia Thiên Đình, Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân Dương Tiễn nhìn thấy thư sinh này, không khỏi híp mắt lại nói ra.

Hắn nhận biết người thư sinh này, đây là một cái để cho người ta vô cùng kiêng kỵ tồn tại, một cái tuyệt thế đại nhân vật.

Hắn gọi là Chử Đồng Tử, Đại Việt Tiên Quốc con dân xưng hắn là Chử Đạo Tổ. Bởi vì hắn là một vị khai sáng đạo, cho nên xưng là Đạo Tổ.

Đồng thời, hắn cũng là phu quân của Tiên Dung Công Chúa, là con rể An Dương Vương.

Để cho người ta không ngờ là, một vị tồn tại Đạo Tổ vô song, thế nhưng là sợ vợ. Đúng thế, chính là sợ vợ.

Đường đường một vị Đạo Tổ, bị một cái nữ nhân chỉ có Giới Tôn tu vi quát tháo. Cái này tin tức lộ ra ngoài, cũng tuyệt đối không có ai tin tưởng.

Cái này kỳ thật cũng không thể trách hắn, bởi vì Tiên Dung là An Dương Vương con gái, được ông ta hết sức yêu thương.

An Dương Vương là ai, đây là một cái cực kỳ cường đại Thiên Tôn, coi như những cái khác Thiên Tôn đều phải kiêng kỵ mấy phần. Hắn còn là Đại Việt Cổ Tiên Quốc Quân Chủ.

Coi như Chử Đồng Tử là Đạo Tổ, gặp phải vị kia quái đản Nhạc Phụ cũng chỉ có thể buông tay chịu đánh, trên thực thế, hắn là bị đánh không ít. Mỗi một lần Tiên Dung vô cớ tức giận, đều sẽ đi mách An Dương Vương, để cho hắn bị đánh. Thành ra, hắn sợ vợ.

"Ha ha, Đồng Tử ngươi còn nói mình không sợ vợ". Một cái quái dị tiếng cười bỗng nhiên vang lên, trong điệu cười tràn đầy sự mỉa mai, rất là khoái chí.

Chỉ thấy một cái nam tử khác phá không mà tới, hắn thân trên không có y phục, một vài nơi người nổi lên vảy rồng màu xanh lam, thủy chi lực khí nức nồng hậu đến cực điểm, cưỡi một đầu băng Long mà tới.

Nhìn thấy nam tử cưỡi băng Long này, Chử Đồng Tử khuôn mặt rất là khó coi, hắn trước đây luôn tại trước nam tử này khoác lác không có sợ vợ, hiện tại tốt, tất cả đều bại lộ, sẽ bị hắn trêu chọc cả đời.

Cưỡi băng Long nam tử tiếng cười còn chưa dứt, lại thêm một cái thanh âm vang tới:"Chí ít không giống như ngươi không lấy được vợ".

Người tới, là một cái cường tráng nam tử, hắn thân trên cũng đồng dạng cởi trần, quanh người quấn lên một lớp lông thú, không biết là lông thú gì. Bên dưới cưỡi lên một đầu chín ngà Bạch Tượng, làm cho người ta cảm giác hắn giống như là một cái sơn dã đại vương một dạng.

Cưỡi băng Long nam tử nhìn thấy cưỡi 9 ngà Bạch Tượng nam tử, sắc mặt liền trở nên khó coi liền nói:"Hỗn đản, ngươi còn dám nói, ta liền liều mạng với ngươi".

"Ô hô, tới, tới đánh một trận, ta lại sợ ngươi". Nam tử cưỡi lên 9 ngà Bạch Tượng không chút nào sợ hãi, cười lớn mà đáp.

Nhìn thấy hai người này cãi nhau, Đại Việt Cổ Tiên Quốc thì đều cười thầm, mà bên kia Thiên Đình thì là một mảnh mờ mịt không hiểu chuyện gì xảy ra.Đám người này rõ ràng đều là Đại Việt Cổ Tiên Quốc cường giả, thế nhưng là vừa thấy nhau liền lời ra tiếng vào, rất có tư thái muốn đánh nhau vỡ đầu chảy máu.

Lúc này, Mị Cơ Thánh Nữ cũng là cười khổ, bước ra ngăn lại hai người, hướng cưỡi lên 9 ngà Bạch Tượng nam tử mà nói:"Phu Quân, ngươi nhịn một chút". Sau đó lại hướng nam tử cưỡi Băng Long nói tiếp:"Thủy Tinh Ca Ca, ngươi cũng nhịn một chút".

Nam tử cưỡi Băng Long hừ lạnh, không có tiếp tục nói gì. Nam tử cưỡi 9 ngà Bạch Tượng thì dương dương đắc thắng.

Cái này cũng phải nói tới một chút cố sự, kỳ thật bọn hắn hai người chính là tình thâm huynh đệ, bất quá lại cùng ưa thích Mị Cơ Thánh Nữ, cuối cùng Mị Cơ Thánh Nữ gả cho nam tử cưỡi 9 ngà Bạch Tượng kia, vì chuyện này mà bọn hắn trở mặt thành thù, mỗi lần gặp nhau đều sẽ muốn đánh một trận.

"Ha ha, tới đông đủ rồi". Một tiếng cười lớn vang lên, chỉ thấy một cái vĩ ngạn thân ảnh lao tới, hắn trên người khoác lên Hắc Y Chiến Giáp, bên dưới cưỡi lên Thiết Mã, tay cầm một đoạn cây tre.

Nhìn thấy bốn người này, Thiên Đình chư Thánh Chư Quân ai nấy sắc mặt đều ngưng trọng tới cực điểm.

"Tản Viên Sơn Thánh - Sơn Tinh Thánh Tổ".

"Tản Viên Thủy Thánh - Thủy Tinh Thánh Tổ".

"Phù Đổng Thiên Vương".

"Chử Đạo Tổ - Chử Đồng Tử".

Bởi vì bọn hắn nhận biết rõ ràng bốn người này. Đại Việt Tứ Bất Tử đều tới rồi. Bốn người này tu vi khủng bố đến cực điểm. Mỗi một người đều có thể cùng Hạo Thiên Thiên Đế đồng dạng cấp bậc.

Tam Thánh Mẫu Dương Liên nghi hoặc, hướng Phù Đổng Thiên Vương mà hỏi:"Phù Đổng Thiên Vương, Thiên Đế truy đuổi ngươi, hiện tại người ở đâu".

Đương nhiên, Phù Đổng Thiên Vương xuất hiện, để cho Thiên Đình chư Thánh đều khẩn trương, bởi vì trước đó Thiên Đế Hạo Thiên là truy đuổi Phù Đổng Thiên Vương, nhưng hiện tại Phù Đổng Thiên Vương ở chỗ này, nhưng Thiên Đế Hạo Thiên lại không thấy, để cho người ta có cảm giác không tốt".

"Ha ha, tiểu tử kia không tệ, bất quá còn non kém một chút, bị ta đánh chạy về rồi". Phù Đổng Thiên Vương ngồi trên lưng ngựa, ha ha mà cười, một bộ cực kỳ khoái chí.

Lời vừa ra, lập tức để cho Thiên Đình chư thánh biến sắc.

"Hừ, nói nhảm, Thiên Đế tuyệt không thể thua ngươi". Ma Đồng Tam Thái Tử Lý Na Tra nhấc lên hỏa thương, hướng Phù Đổng Thiên Vương quát tới.

"Thế nào, Tiểu Tử không phục liền tới, để xem ngươi ba đầu sáu tay tốt, hay là ta gậy tre tốt".

"Không cần lo lắng". Một cái tiếng quát tràn ngập uy nghiêm vang tới.

Chỉ thấy từ trong Hỗn Độn, một cái mặc lên hoàng kim long bào đi tới, hắn không ai khác, chính là Thiên Đế Hạo Thiên. Ngoài ra bên cạnh hắn còn có thêm ba người.

Thiên Đế Hạo Thiên nhìn chằm chằm Đại Việt Cổ Tiên Quốc chư vị cường giả, thanh âm lạnh lùng nói ra:"Tốt cho một cái kế hoạch, các ngươi tự mình lộ ra ngoài, dẫn dụ ta đi ra, muốn âm mưu một mẻ hốt sạch Thiên Đình".

Nghe vậy,Thiên Đình chư Thánh ai nấy đều mười phần giật mình mà hiểu ra.

Hết thảy đều là cạm bẫy, Đại Việt Tiên Quốc cố ý lộ diện, chọc giận Thiên Đế, để cho hắn dẫn quân đi chinh phạt, sau đó một mẻ hốt gọn bọn hắn.

Quả thật, lấy Đại Việt Tiên Quốc bên kia số lượng cường giả, nếu như Hạo Thiên Thiên Đế không kịp thời tìm đến, có lẽ Thiên Đình hôm nay thật sự mất đi quá nửa lực lượng.

Cái này cũng để cho Hạo Thiên càng thêm tức giận, hắn bị Phù Đổng Thiên Vương dẫn vào bẫy rập, đem hắn khốn trụ một thời gian.

Nếu như không phải hắn sư tôn đem hắn cứu ra, lại gửi tới thêm ba vị Đạo Quân cứu viện, có lẽ hắn vẫn còn bị vây khốn ở địa phương kia. Chờ đến lúc hắn đi ra ngoài, Thiên Đình đại quân đã sớm bị diệt sạch.

Nhìn thấy Hạo Thiên dẫn tới cứu viện, Chử Đạo Tổ không khỏi nhíu mày nói ra:"Xem ra Thiên Đạo bên kia vẫn là phá vỡ quy tắc, để cho Thiên Tôn nhúng tay, quả nhiên đều là một đám vô sỉ".

"Nếu đã vậy, hôm nay chiến một trận đi". Tản Viên Sơn Thánh - Sơn Tinh Thánh Tổ chiến ý hừng hực, rất muốn đại chiến một trận.

Ngay lập tức, Đại Việt Cổ Tiên Quốc tất, cả cường giả trên thân khí tức kéo lên, vô cùng hùng hậu mà cường hoành.

Bên này, Hạo Thiên Thiên Đế cũng không chút nào sợ hãi, bởi vì hiện tại hai bên chiến lực hoàn toàn cân bằng, thật muốn chiến, cũng không biết ai mới là người thắng sau cùng.

"Tốt, để xem cái gọi là Vạn Cổ Đệ Nhất Tiên Quốc có thật như lời đồn". Hạo Thiên Thiên Đế phóng xuất Đế uy, lập tức bên này Thiên Đình đại quân đều thả ra chiến uy. Không chút nào thua kém.

Hai bên khí tức bức người, giương cung bạt kiếm, kịch liệt đối kháng nhau. Dạng này cuồn cuộn khí tức quả thật có thể áp sập chư Thiên, coi như là tại Hỗn Độn không gian vững chắc như vậy đều sẽ làm cho không gian vặn vẹo.

Ngay tại thời điểm căng thẳng, một cái thanh âm lười biếng vang lên:"Ngô, ở chỗ này náo nhiệt nha".

Chương 200: Song phương khai chiến

Thời điểm này, ở vùng này không gian Hỗn Độn, cuồng bạo không gì sánh được khí tức sôi sục, khí tức cường giả bao trùm khắp cả không gian, cực kỳ kinh người.

Chỉ tính riêng Đạo Quân cấp bậc tồn tại, đã đạt tới 17 người số lượng.

Đạo Quân tồn tại, đó đã là đứng trên Thiên Địa này đỉnh phong chi cảnh, là vô số sinh linh ngưỡng mộ cùng hướng tới.

Bình thường tới nói, mỗi một vị Đạo Quân đều là Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, thường ngày khó gặp.

Nhưng là hôm nay, ở chỗ này tụ tập tới 17 vị Đạo Quân cấp bậc,mà lại sắp sửa khai chiến, đây chính là một cái ghê gớm tràng diện, bởi vì Đạo Quân dạng này chiến tranh, tất nhiên sẽ là khủng bố không gì sánh được. Cũng may mắn, ở chỗ này là Hỗn Độn không gian, không có sinh linh tồn tại.

Kỳ thật, 17 vị Đạo Quân cấp bậc này cũng không hoàn toàn đều là Đạo Quân.

Ngoại trừ Thiên Đình bên này bao gồm năm người Tam Thánh Mẫu Dương Liên, Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân Dương Tiễn, Thác Tháp Lý Thiên Vương, Tam Thái Tử Lý Na Tra,Thiên Bồng Nguyên Soái cùng thêm ba vị Đạo Quân mà Hạo Thiên Thiên Đế mời tới là tổng cộng tám vị Đạo Quân.

Về phần Thiên Đế Hạo Thiên, cùng với Đại Việt Cổ Tiên Quốc bên này Tứ Đại Pháp Tôn cùng Tứ Bất Tử bọn hắn mặc dù đạt tới Đạo Quân chiến lực tồn tại, nhưng cũng không phải là Đạo Quân. Mà xưng là Đạo Tôn.

Ai cũng biết, muốn trở thành Đạo Quân, chính là cần phải có được Đại Đạo Chi Tâm, cùng Đại Đạo Chi Tâm dung hợp, từ đó thân hóa Đại Đạo, trở thành Đại Đạo Quân Chủ, liền xưng là Đạo Quân.

Nhưng là có một số người có được siêu việt thực lực, không cần dựa vào Đại Đạo Chi Tâm cũng có thể đánh phá bình cảnh, đạt tới Đạo Quân cấp bậc, vì thế xưng là Đạo Tôn.

Bất kể là Đạo Tôn, Đạo Quân hay là Đạo Tổ, kỳ thực đều là thuộc về một cái cấp bậc, chỉ là bọn hắn hướng đi khác nhau mà thôi.

Xét về tiềm lực mà nói, Đạo Tôn cùng Đạo Tổ sẽ càng có cơ hội vấn đỉnh Thiên Tôn hơn, bởi vì bọn hắn có thể dựa vào chính mình có thể đột phá Thiên Địa gông cùm, đạt tới một cái hoàn toàn mới cảnh giới. Về phần Đạo Quân có thể đăng đỉnh Thiên Tôn đó là lác đác không có mấy

Ngoài ra, ở chỗ này Thánh Đế Thánh Quân cũng là không thiếu. Mà lại không khí cực kỳ căng thẳng, sắp sửa xảy ra một trận hủy diệt chiến tranh.

Đối diện dạng này cảnh tượng khủng bố, bất kỳ ai đều sẽ muốn chạy xa, không dám lại gần.

Nhưng là giờ phút này, một cái thanh niên bình thản ngồi tại Hỗn Độn, thong dong mà uống rượu trên tay trái, tay phải cầm một cây Bạch Ngọc Tiêu. Bộ dáng hết sức tùy ý.

Cái này thanh niên, ngoại trừ Doanh Thiên lại còn có thể là ai khác.

Hắn cất lời, lập tức vô số ánh mắt nhìn tới, đa số đều là nghi hoặc.

Đương nhiên, tại một cái sắp bộc phát kinh Thiên động Địa chi chiến, lại có một kẻ ngồi đó, một bộ xem náo nhiệt, chính là lộ ra hết sức kỳ quái.

"Không cần nhìn ta như vậy, đánh nhau đi, cho ta nhìn một chút giải khuây". Doanh Thiên cảm ứng có quá nhiều ánh mắt rơi trên người mình, cười cười xua tay mà nói.

Thiên Đế Hạo Thiên ánh mắt nghi hoặc, bất quá vẫn là lấy phong thái Đế Hoàng chậm rãi mà hỏi:"Vị đạo hữu này, Thiên Đình thanh trừ nghịch tặc, không biết người là thuộc về phe nào đâu".

Hiển nhiên, Thiên Đế Hạo Thiên cũng không có rõ ràng người thanh niên trước mặt hắn là ai, là bạn là địch vẫn chưa rõ, cho nên vẫn là thận trọng hỏi một câu.

"Không thuộc phe nào, chỉ là đi ngang qua nhìn náo nhiệt mà thôi". Doanh Thiên lại uống xuống một ngụm rượu, nhàn nhạt mà nói.

Kỳ thật, ở chỗ này cũng có vài người đã từng thấy qua Doanh Thiên, bất quá đó đã là thật lâu về trước.

Hiện tại Doanh Thiên trùng sinh sau khi, bất kể là hình dáng, khí chất đều thay đổi hoàn toàn, cho nên cũng không có người đoán ra được Doanh Thiên thân phận. Bởi vì hắn thân phận quá mức cấm kỵ cùng nhạy cảm. Ai sẽ cho rằng một cái tồn tại như hắn lại sẽ xuất hiện ở chỗ này đâu.

"Nhìn náo nhiệt?". Hạo Thiên Thiên Đế không dám tin tưởng, bất quá hắn cũng rõ ràng, người này cũng không thuộc về phe Đại Việt Cổ Tiên Quốc, bởi vì Đại Việt Cổ Tiên Quốc bên kia cũng đưa tới ánh mắt không hiểu, cái này đã đầy đủ.

Oanh.... Oanh.... Oanh

Không ai nói lời nào, trong nháy mắt Hỗn Độn rung chuyển, cuồng bạo khí tức trong nháy mắt bộc phát trở nên cuồng bạo đâu chỉ gấp mười lần, giữa Thiên Địa Đại Đạo đều run lên bạo động.

Đại Đạo bạo động, đây chính là chỉ có Đạo Quân, Đạo Tôn cấp bậc tồn tại quyết chiến thời điểm mới có thể xảy ra.

Trong nháy mắt, hai bên cường giả lao vào nhau, bạo phát ra kinh Thiên đại chiến, mỗi người tự mình tìm cho mình đối thủ.

Về phần Thiên Đình những Thiên Binh Thiên Tướng kia đa số đều là Tiên Nhân, thực lực quá mức yếu kém, chỉ có thể một mực ở tại trên chiến hạm không dám đi ra ngoài.

Thiên Đình chiến hạm cũng là kéo ra thật xa khoảng cách, bởi vì tùy tiện một tia dư ba chiến đấu cũng có thể hủy diệt bọn hắn.

Chiến đấu mặc dù chỉ mới bắt đầu, nhưng là đã đánh tới Thiên băng Địa liệt, trong Thiên Địa quy tắc đều bị đánh gãy, chấn động khủng bố ầm ầm lan tỏa.

Ngay lập tức, trong khắp Vũ Trụ này, từng tôn từng tôn Đạo Quân, Đạo Tôn, Đạo Tổ chi nhãn hướng tới, thậm chí không ít Thiên Tôn chi nhãn cũng hướng về phía chiến trường kia.

Bởi vì bọn hắn giao phong động tĩnh quá lớn, kinh động tới rất nhiều tồn tại.

Kỳ quái là, bất kể là Đạo Quân chi nhãn, hay là Thiên Tôn chi nhãn đều không có phát hiện Doanh Thiên ngồi ở đó, hắn thân thể giống như là cùng Hỗn Độn hòa hợp, nếu không ở chỗ này tuyệt đối là không phát hiện ra hắn. Doanh Thiên ánh mắt hứng thú mà quan chiến, mặc kệ từng đạo khủng bố dư ba quét qua hắn, không thụ chút nào ảnh hưởng.

Lúc này, một cái thân ảnh tuyệt mỹ hướng Doanh Thiên mà đến gần, người này chính là Tiên Dung Công Chúa.

Nàng tu vi quá yếu, không có tư cách tham dự dạng này chiến đấu, chỉ có thể ở bên ngoài quan sát, lúc này một cái Lạc Hồng Thiên Điểu hư ảnh đem nàng bao phủ, bảo vệ nàng khỏi dư ba chiến đấu.

"Ngươi là..... Thiên Bá Bá". Tiên Dung Công Chúa đến bên cạnh Doanh Thiên, không chắc chắn lắm mở miệng mà hỏi.

"Nha đầu, lâu không gặp, liền lớn như vậy, lại còn lấy chồng rồi". Doanh Thiên không có phủ nhận, chỉ là liếc mắt nhìn nàng cười đáp.

Nghe vậy, Tiên Dung trong lòng không còn chút nào nghi ngờ, ánh mắt không khỏi rung rung, mừng rỡ ôm lấy Doanh Thiên cái cổ mà nói:"Ta liền biết là ngươi, Thiên Bá Bá, ngươi trẻ quá".

"Bậy, gọi là Ca Ca liền tốt, Ta còn trẻ, mới mười tám". Doanh Thiên cười cười, gõ đầu Tiên Dung nói ra.

"Ngươi còn mười tám, vậy ta lão phụ thân liền mới 16 đi". Tiên Dung không khỏi bĩu môi, khinh bỉ nhìn Doanh Thiên trả lời.

Nhắc đến chuyện này, cần phải nhớ lại năm tháng xa xưa kia.

Tại thời điểm Nhân Tộc vừa mới xuất hiện trong Thiên Địa, nếu như nói Doanh Thiên là Tam Hoàng Ngũ Đế một trong mấy vị Nhân Tộc Thủy Tổ, thì An Dương Vương cùng Kinh Dương Vương chính là Đại Việt Thủy Tổ.

Thời điểm ấy, có một trăm cái Nhân Tộc bộ tộc, bao gồm Lạc Việt, Hồng Việt, An Việt, Thiên Việt,....

Một trăm cái Nhân Tộc bộ tộc này cùng nhau sinh sống phát triển, vì thế được gọi là Bách Việt.

Tất nhiên, theo thời gian phát triển lớn mạnh, sẽ dẫn tới vì lợi ích mà mâu thuẫn.

Rốt cuộc, Bách Việt một trăm tộc xảy ra nội chiến, chiến tranh liên miên kéo dài mấy trăm vạn năm.

Cuối cùng, tại trong nội chiến này, An Dương Vương cùng Kinh Dương Vương hoành thế mà ra, quét ngang bách tộc mà thống nhất Bách Việt, liền xưng là Đại Việt.

Từ đó Đại Việt Cổ Tiên Quốc ra đời, dưới sự giúp đỡ của Doanh Thiên, ngắn ngủi một cái Kỷ Nguyên, Đại Việt Cổ Tiên Quốc trở thành trong Thiên Địa cường đại nhất Tiên Quốc, độc bá vũ trụ đại quyền, vi xưng Vạn Cổ Đệ Nhất Tiên Quốc, lúc ấy Thiên Đạo cũng chỉ có thể mắt nhắm mắt mở cho qua.

Về sau Đại Việt Tiên Quốc không tranh quyền thế, buông bỏ đại quyền, ẩn thế trở về an cư lạc nghiệp, lúc ấy Thiên Đạo mới đứng ra thành lập Thiên Đình, nếu như năm đó Đại Việt Tiên Quốc không ẩn thế, e rằng Thiên Đình cũng không có ngày hôm nay.

An Dương Vương tu luyện vô số Kỷ Nguyên, mãi tới gần đây mấy cái Kỷ Nguyên mới sinh được Tiên Dung, cho nên hắn rất yêu chiều nàng. Doanh Thiên cũng thường xuyên tới chơi.

Lần đó gặp gỡ lần cuối kia, Tiên Dung khi ấy mới chỉ còn là một cái nha đầu, còn cưỡi trên lưng hắn dạo chơi.

Sau đó hắn gặp nạn.
Hiện tại trùng sinh gặp lại, Tiên Dung cũng đã là một cái trưởng thành thiếu nữ, hơn nữa cũng đã có phu quân.

Doanh Thiên cười cười, không tiếp tục trêu chọc Tiên Dung, mà hướng bên kia nói:"Nhìn một chút bọn hắn múa may".

Đây là Đạo Quân quyết chiến, thế nhưng là tới miệng Doanh Thiên lại trở thành múa may, giống như tiểu hài tử chơi đùa một dạng.

Bất quá cũng không có gì lạ, trong mắt Thiên Tôn tồn tại, Đạo Quân quyết chiến quả thật là hài tử chơi đùa.

Lúc này đây, người tham gia tràng đại chiến này đều đã tìm được đối thủ thích hợp.

Phù Đổng Thiên Vương cùng Thiên Đế Hạo Thiên lúc trước chiến đấu giang dở, hiện tại tiếp tục.

Sơn Tinh Thánh Tổ một người độc chiến Nhị Lang Hiển Thánh Chân Quân Dương Tiễn cùng Na Tra Tam Thái Tử.

Thủy Tinh Thánh Tổ cùng Thác Tháp Thiên Vương Lý Tịnh đánh lên một chỗ.

Chử Đạo Tổ thì cùng Thiên Bồng Nguyên Soái.

Về phần Đại Việt Tứ Đại Pháp Tôn thì là cùng Tam Thánh Mẫu Dương Liên cùng ba vị Đạo Quân khác đánh thành một đoàn, hết sức thảm liệt.

Phù Đổng Thiên Vương cùng Thiên Đế Hạo Thiên đại chiến, bất quá không có xuống ngựa, hắn thân thể uy phong lẫm liệt, hiên ngang cưỡi ngựa mà chiến.

Trong tay hắn cây tre kia quét ngang Thiên Địa có thể gạt bỏ chư Thiên vạn giới.

"Hoành Tảo Thiên Quân". Phù Đổng Thiên Vương quát lớn. Trong tay hắn cây tre biến hóa khôn lường, hóa thành trong thế gian cường đại nhất binh khí. Toát ra nồng đậm không gì sánh được chiến ý.

Lúc này, Phù Đổng Thiên Vương giống như thân nhập trận địa, một mình quét sạch vạn quân.

Đối diện như thế cuồng bạo chiến ý, Thiên Đế Hạo Thiên con mắt lộ ra càng thêm kích động.

Đã từ rất lâu rồi, từ ngày hắn đăng đỉnh Thiên Đế chưa có chiến qua một trận sinh tử.

"Quân Lâm Thiên Hạ".

"Thiên Tử Hàng Lâm".

Hạo Thiên bước lên một bước, liên tiếp đánh ra hai chiêu, sinh sinh ngạnh kháng Hoành Tảo Thiên Quân của Phù Đổng Thiên Vương.

Cường đại phản chấn lực lượng đem cả hai đẩy lùi ra sau.

"Hảo cường đại". Phù Đổng Thiên Vương lộ ra nụ cười nồng nhiệt, thúc ngựa lao tới tiếp tục đại chiến.

Không nói, Hạo Thiên Thiên Đế quả thật vô cùng cường đại, không hổ là Thiên Đế.

Hắn tay không binh khí, vậy mà có thể ngạng kháng Phù Đổng Thiên Vương cái này liền nói lên tất cả.

Bất quá vừa rồi giao thủ, nhìn thì như hai bên tương xứng, bất quá Hạo Thiên vẫn là thua thiệt một chút, hắn lúc này hai tay run lên, cực kỳ đau đớn.

"Quả nhiên, không dùng binh khí là đấu không lại". Hạo Thiên Thiên Đế trong tâm minh mẫn, nghiêm túc thầm nghĩ.

Ngay sau đó, từ hắn mi tâm toát ra một vật. Cái này đồ vật chính là một cái bảo ấn, hình dáng cùng với Binh Ấn của Bách Chiến Thiên Quân rất là tương tự.

Đây là Thiên Đế Ấn. Chính là tượng trưng Thiên Đế thân phận, đây là Thiên Đạo ban xuống bảo ấn, cái này Thiên Đế Ấn đã truyền qua nhiều thế hệ Thiên Đế, được lịch đại Thiên Đế gia trì, là một món cực kỳ cường đại bảo vật.

Kỳ thật, vạn cổ đến nay, Thiên Đế Ấn không phải chỉ có một cái, mà là ba cái.

Trong đó một cái chính là bị Doanh Thiên đập vỡ.

P/s: Thành thật xin lỗi, hôm nay vẫn như cũ rất bận. Mỗi lần cầm máy lên viết được vài câu liền có việc tới tay. Cả ngày chỉ có thể viết được bằng này.

Đáng lẽ đây là một chương dài, rất tiếc.

Chương sau đại chiến sẽ để cho mọi người càng thêm mãn nhãn

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau