NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 181 - Chương 185

Chương 181: Thần giới tai họa ngầm

Thần Lôi Sơn trên đỉnh núi dị tượng, lập tức kinh động tất cá người.

Bất kể là Thần Lôi Sơn người, Vạn Thú Vương Tông hay là những người quan sát kia đều bị Thần Lôi Sơn đỉnh núi dị tượng chú ý đến

Chỉ thấy Thần Lôi Sơn đỉnh núi dị tượng càng ngày càng mãnh liệt, nơi đó lôi điện phun trào đã đến trình độ cực kỳ khủng khiếp, tựa hồ có đồ vật gì muốn đi ra, giờ phút này bất kỳ ai lai gần đều sẽ bị lôi điện oanh thành cát bụi.

Nhìn thấy cảnh tượng này,ở đây bất kỳ ai đang quan sát da đầu đều run lên,bởi vì bọn hắn cảm nhận được một cỗ cực kỳ nguy hiểm khí tức.

Ở chỗ kia Hỏa Vực cùng Hải Vực, Xà Ảnh cùng Chiến Giác Thần Quân cũng đã dừng tay, bởi vì đồng dạng đều cảm thấy một cỗ nguy hiểm khí tức.

Xà Ảnh toàn thân hoàn hảo không một vết xước,hắn chạy ra ngoài nhìn về phía Thần Lôi Sơn đỉnh,ánh mắt có chút kích động thầm nói:"Nhìn thấy, ta rốt cuộc lần nữa nhìn thấy...."

Về phần Chiến Giác Thần Quân hắn giờ phút này cũng là vô cùng chật vật,toàn thân loang lổ vết thương. Trong lòng cũng là kinh hãi vạn phần.

Bởi vì hắn là dốc hết toàn lực, sử xuất tất cả thủ đoạn bản lĩnh cũng đều không có chạm tới Xà Ảnh một góc áo, bù lại Xà Ảnh thì thong dong, nhẹ nhàng hóa giải hết thảy hắn thủ đoạn. Chiến Giác Thần Quân cảm giác giống như cùng một tôn Thần Đế chiến đấu vậy. 

Nếu là còn kéo dài thêm vài khắc, có lẽ hắn sẽ bị Xà Ảnh giết chết. 

Chiến Giác Thần Quân ánh mắt run run nhìn về phía Thần Lôi Sơn đỉnh, trong lòng kịch liệt nhảy lên. 

Giờ phút này hắn cũng không còn cái gì vẻ đạo mạo trang nghiêm mà hô lớn:"Toàn quân rút lui". 

Nói xong câu này, hắn nhìn lại, đã thấy Vạn Thú Vương Tông đã rút đi trước. 

Chiến Giác Thần Quân cũng không quản được, hắn chính mình xuất ra bản lĩnh, lấy nhanh nhất tốc độ bỏ chạy, trong chớp mắt vượt qua mấy ngàn vạn triệu dặm. 

Rốt cuộc, Thần Lôi Sơn đỉnh núi bạo tạc, điên cuồng Lôi điện như hải dương trào ra, một đạo lôi quang lao vút lên trên cao. Nhìn kỹ lại, đó mà một người, một cái nữ tử. 

Giờ phút này không biết bao nhiêu ánh mắt chăm chú nhìn tới, bọn hắn lờ mờ thấy được, trong lôi quang kia chính là một cái tuyệt sắc nữ tử. Nàng thân thể tại đắm chìm trong lôi hải, thừa nhận lôi hải tẩy lễ. Lôi điện thẩm thấu, đem bên trong cơ thể nàng mỗi một giọt huyết dịch, kinh mạch, xương cốt, huyết nhục đều tẩy lễ. Khiến cho nàng tu vi không ngừng tăng lên.

Lôi Chi Đạo như sông như biển điên cuồng đổ vào cơ thể nàng, khiến cho Lôi Đạo pháp tắc trong người nàng số lượng gia tăng rất nhiều. 

Nữ tử này, đương nhiên là Sở Thanh Lăng.

Cùng lúc đó, một cỗ kỳ lạ rung động lan tỏa khắp nơi, cỗ rung động này cực kỳ huyền diệu, tựa như dẫn dắt Đại Đạo một dạng, ai cũng có thể cảm thấy trong Thiên Địa Lôi Chi Đạo đang rung lên. 

Xà Ảnh phát giác điều này, vội vàng xuất thủ phong bế không gian, ngăn cho khí tức lan tỏa, sẽ dẫn dắt đến rất nhiều phiền phức. 

"Nàng ta cầm cái gì". Rất nhiều người nhìn chăm chú Sở Thanh Lăng, phát hiện nàng trên tay cầm lên một đồ vật. 

Cái này đồ vật bao phủ trong lôi quang dày đặc, coi như ở đây đều là cường giả cũng đều mơ hồ không thấy rõ ràng, cái kia đồ vật đến cùng là cái gì. 

"Nàng ta cầm một đoạn trường côn sao". 

"Không đúng, ta thấy giống như là một cây sáo". 

"Nhìn thế nào đều thấy giống một đoạn cây". 

"Ta nghĩ là một cái cán". 

"Hồ đồ, ý ngươi là cán búa sao". 

"...."

Tiểu Cẩu nhìn tới trong tay Sở Thanh Lăng đồ vật, nó ánh mắt không khỏi co rụt lại mà thất thanh hô lên:"Con mẹ nó, cái đó rõ ràng là một kiện Thái Sơ Chí Bảo, làm thế nào xuất hiện tại Thần Giới địa phương chim không thèm ị này". 

Khác với Tiểu Cẩu, Xà Ảnh ánh mắt mười phần kích động nhìn lên, trong mắt bất tri bất giác ướt át, hắn nhỏ giọng nói ra:"Thái Sơ Thiên Lôi Chuy". 

Thái Sơ Thiên Lôi Chuy, đây là thành Đạo báu vật. Đồ vật này một khi xuất thế, tất sẽ gây nên một trận điên cuồng tranh giành, bởi vì nó cất chứa bí mật thành Đạo Quân, có được Thái Sơ Thiên Lôi Chuy, vậy liền có thể nắm trong tay Lôi Chi Đạo, trở thành Đại Đạo chân chủ. 

Nếu là có người có thể nhìn thấy rõ ràng, liền sẽ phát hiện Sở Thanh Lăng kỳ thật cầm chính là một cái cán búa. 

Mà lại cũng chỉ có phần cán mà thôi, về phần thân búa chỉ có một đoạn nhỏ bên trên. Rõ ràng cái này Thái Sơ Thiên Lôi Chuy là không trọn vẹn. Mà là bị đánh vỡ nát.

Hiện tại Sở Thanh Lăng tay nắm giữ nó, vậy liền có thể rõ ràng, nàng đã được nó nhận chủ, chỉ cần nàng có thể trưởng thành, vậy chính là tương lai Đạo Quân. 

Chỉ thấy Sở Thanh Lăng hô lên một tiếng, tay cầm cán vung tới. 

Từng tia thô to lôi điện phóng ra, vượt qua không gian hướng Vạn Thú Vương Tông đang bỏ chạy mà công tới. 

Lôi điện chằng chịt như lưới, trong nháy mắt oanh lên bao phủ lấy Vạn Thú Vương Tông đội chiến hạm kia, từng tiếng ầm ầm nổ vang vang lên. 

Chỉ thấy từng chiếc chiến hạm bị lôi điện oanh đến vỡ nát, hóa thành tro tàn. Mà bên trên chiến hạm người đều không có may mắn thoát khỏi, bị lôi điện oanh đến thần hình câu diệt. 

Dạng này lôi điện, so với Thiên Kiếp còn muốn khủng bố. 
Một đạo màu tím lôi điện, xuyên qua trùng trùng không gian, tựa như một mũi tên một dạng, bắn trúng Chiến Giác Thần Quân đang bỏ chạy, để cho hắn cũng lập tức vẫn lạc, thân hình hóa thành cát bụi phiêu tán. Coi như hắn đã chạy bao xa, đều bị lôi điện truy tung đến. 

Vạn Thú Vương Tông, toàn quân bị diệt. 

Tin tưởng hôm nay một trận chiến, nhất định nhấc lên một trận sóng lớn. 

.... 

Doanh Thiên thân ảnh bước vào một cái không gian phong bế. 

Nơi này không gian được bố trí cẩn mật đến cực điểm, tựa như một cái lồng giam một dạng. 

Tại chính giữa vùng không gian này, tồn tại một cái to lớn tế đàn. 

Tế đàn này được dựng lên bởi vô số bạch cốt. Những bạch cốt này lấp lánh đạo văn chảy dài, hiển nhiên đều là Thần Cốt Đạo Văn. 

Mà lại, nó xây dựng hình dáng giống như là một tòa lưu ly bảo tháp chín tầng. Bởi vì đạo văn lấp lánh giống như lưu ly một dạng. 

Trên tế đàn bố trí dày đặc trận pháp, chí ít có đến mấy trăm ngàn trận pháp một chỗ gia trì lên tế đàn này. Chính giữa tế đàn treo lên một cái bình. 

Cái bình này hấp lực khủng bố, khiến cho nơi miệng bình không gian trở nên bóp méo vặn vẹo. 

Từng tia cổ quái lực lượng thần bí từ khắp nơi chậm rãi bị thu vào bên trong. 

Giống như Doanh Thiên lời nói, đây là Thần Giới Bản Nguyên lực lượng đang bị thu đi. 

Bất kỳ một cái nào Thế Giới, Tinh Vực hay là Vũ Trụ, đều có thuộc về nó Bản Nguyên. 

Ví dụ như một tòa Thế Giới tinh cầu có được Thế Giới Chi Linh, giúp Thế Giới đó sản sinh linh khí, duy trì sự sống. Nếu là Thế Giới Chi Linh bị lấy đi. Thế giới kia sẽ dần dần hao mòn, sau đó hướng hủy diệt mà đi. 

Tinh Vực cũng là như vậy, có được Tinh Vực Bản Nguyên, nếu như không có Tinh Vực Bản Nguyên, vậy Tinh Vực đó cũng sẽ sụp đổ. 

Mà Thần Giới Bản Nguyên, lại càng nghiêm trọng gấp trăm ngàn lần. 

Thần Giới Bản Nguyên duy trì vũ trụ Thần Giới vận hành, chống lên Thiên Địa. 

Nếu như Thần Giới Bản Nguyên hao hết mà nói, Thần Giới cũng sẽ hủy diệt sụp đổ. 

Mà lại, là chân chính sụp đổ, hoàn toàn biến mất trên thế gian. 

Nói dễ hiểu, nếu như có tồn tại cường đại có thể đánh sập Thần Giới, để cho Thần Giới sinh linh chết hết. Miễn là Bản Nguyên Thần Giới còn tồn tại, vậy Thiên Địa sẽ dưng dục ra sinh linh mới, dưng dục ra Thiên Địa mới, để cho Thần Giới trọng sinh. 

Thế nhưng nếu Thần Giới Bản Nguyên không còn, vậy không gian, thời gian đều sẽ sụp đổ, Thần Giới cũng sẽ bị hư vô nuốt chửng, hoàn toàn biến mất không còn tồn tại. 
Thần Giới bản nguyên muốn thu cũng không phải ngày một ngày hai có thể hoàn thành, nhưng là nếu đầy đủ thời gian mà nói. Thần Giới thực sự gặp nguy. 

Hiển nhiên, việc tế đàn này thu đi Thần Giới bản nguyên, chính là để cho Thần Giới một cái tai họa ngầm. 

Doanh Thiên thời điểm vừa mới bước vào không gian này, rất nhiều con mắt hướng hắn nhìn tới, lộ ra bất thiện. 

"Kẻ nào, cũng dám xâm nhập nơi này". Một tiếng quát vang lên. 

Chỉ thấy mấy chục cái Chấp Pháp Giả, hay nói đúng hơn là La Võng chạy tới, vây lấy Doanh Thiên. 

Doanh Thiên nhìn nhìn một chút rồi thản nhiên nói ra:"Để cho hắn tới gặp ta, các ngươi nếu lên mà nói, căn bản là chết chắc". 

La Võng người giận dữ, rất muốn đem trước mắt kẻ xâm nhập đánh giết, bỗng nhiên một cái thanh âm vang lên:"Ngươi....Thật sự là ngươi". 

Chỉ thấy từ bên tế đàn, một cái cụt tay nam tử trung niên đi tới. 

Trung niên này trên thân có một loại vương giả khí chất, giống như một tôn Đại Đế một dạng, chỉ là hắn bộ dáng kham khổ, lại cụt một tay, để cho người cảm giác không phù hợp. 

Nam tử cụt tay này nhìn thấy Doanh Thiên thời điểm, ánh mắt đỏ ngầu nói ra:"Đến thật tốt, thật đúng lúc.... Ngươi ta món nợ, nên trả a". 

Doanh Thiên không hiểu buồn bực nói ra:"Ngươi là ai". 

Hắn tìm đến nơi này, chính là muốn gặp kẻ trước mắt, bởi vì ở đây hắn là kẻ mạnh nhất, chỉ cần giải quyết hắn, lại đem tế đàn này phá hủy là xong. 

Thế nhưng là cái cụt tay này vừa đi ra liền đã nói những lời như vậy, tựa hồ như Doanh Thiên cùng hắn có thâm thù đại hận vậy. 

"Ngươi quên, năm xưa trận chiến kia, ngươi chém ta một tay, hủy ta Hỗn Độn Thánh Bảo, để cho ta rớt khỏi Đạo Quân vị, ngươi lấy đi của ta hết thảy". Cụt tay trung niên điên cuồng mà nói ra. 

Doanh Thiên vỡ lẽ, cười cười mà đáp:"Trận chiến năm đó, Đạo Quân chết dưới tay ta liền có ba bốn trăm cái, tàn tàn tật tật lại càng nhiều, không biết ngươi là cái nào đâu". 

"Thương Tượng Đạo Quân, Quản Chính Vương". Cụt tay nam tử gằn giọng báo tên. 

Doanh Thiên cười cười lắc đầu đáp:"Xin lỗi, ngươi dạng này, ta thật không nhớ. Bất quá, năm đó trận chiến kia là các ngươi tự tìm đường chết, ngươi may mắn sống sót, đáng lẽ nên thành thành thật thật sống yên ổn mới phải". 

Hóa ra, Trước mắt Doanh Thiên cái cụt tay nam tử này, chính là năm xưa Thương Tượng Đạo Quân, hắn là Thương Tượng Đại Đạo chân chủ (Thợ rèn ấy:v). 

Năm xưa hắn có tham gia trận vây quét Doanh Thiên kia, kết quả là hắn bị đánh gần chết, tay cũng bị chém cụt, ngoài ra còn bị đánh rớt Đạo Quân vị, để cho tu vi thụt lùi.

Nghe Doanh Thiên nói, để cho Quản Chính Vương giận dữ, hắn những năm này sống tây không tốt, đường đường là Đạo Quân, vậy mà lưu lạc tới dạng này, đủ thấy hắn khuất nhục. 

"Trời cao có mắt, để cho ngươi gặp ta, hôm nay liền chặt xuống đầu ngươi, đi gặp Thiên Đạo, tất có thể lần nữa ngồi lên Đạo Quân vị". 

Doanh Thiên nhíu mày nói ra:"Ngươi cứ như vậy cho rằng có thể ăn chắc ta".

Quản Chính Vương cười lạnh:"Ngươi thật cho rằng mình vẫn là Đế Tôn, ngươi trùng sinh được bao lâu, tu vi có thể mạnh đến thế nào". 

Doanh Thiên dở khóc dở cười, hắn thời gian qua làm rất nhiều chuyện kinh thiên động địa, khai sáng Đại Đạo mới, mở ra Tây Thiên cấm địa, lại chém giết Thiên Ma. Mỗi một việc đều khiến cho Thiên Địa chú ý. 

Thế nhưng là trước mắt cái này cụt tay lại giống như không biết một dạng, rõ ràng hắn tại Thần Giới ngốc đến quá lâu, căn bản không có linh thông tin tức. 

Nếu như hắn biết Thiên Ma cấp độ Thánh Đế đều bị chém giết, vậy tin tưởng sẽ không tự tin như vậy. 

Mà lại, đường đường một tôn Đạo Quân, như vậy suy nghĩ, có chút ngu xuẩn. 

Nghĩ lại cũng bình thường, dù sao Quản Chính Vương mất đi Đạo Quân vị, đối với hắn trùng kích thật lớn. Lại thêm thời gian qua hắn sống cũng không tốt, đoán chừng đối với hắn tâm lý sinh ra vặn vẹo, không thể linh mẫn.

"Nếu như ngươi coi như ăn chắc ta, vậy liền có thể thử một chút. Mặc dù ngươi từng rớt Đạo Quân vị, nhưng tốt xấu cũng là Đạo Quân, ăn ngươi vậy coi như bổ". Doanh Thiên cười cười nói ra. 

Thời gian qua, hắn liền suy nghĩ lại, hắn cần cấp tốc khôi phục thực lực, chỉ có như vậy mới có thể đối mặt cường đại hơn kẻ địch.

Cho nên, hắn cần đổi một cái phương pháp khác, đó chính là Thôn Phệ. Mặc dù phương thức này có chút cực đoan. Thế nhưng là hắn cũng không có để ý. Chỉ cần nhanh chóng đem thực lực khôi phục nhanh nhất liền có thể. 

Ngay lúc này, từ bên trong Doanh Thiên thân thể một cỗ khủng bố lực lượng trùng kích mà ra, đem hắn thân thể chấn đến không ngừng rung chuyển. 

Doanh Thiên sắc mặt biến hóa, vội vàng kiểm tra lại, chỉ thấy bên trong cơ thể hắn Thể Phương đang kịch liệt bạo động. 

Từng cỗ lực lượng bạo tạc va chạm bên trong thân thể hắn, cho dù là bên ngoài đều có thể nghe thấy từng tiếng nổ Ùng Ùng. 

Doanh Thiên không khỏi cười khổ thầm nghĩ:"Bao lâu không chút động tĩnh, lại đúng vào lúc này".

Chương 182

Thể Phương đúng tại lúc này bạo động, để cho Doanh Thiên cũng không ngờ tới. 

Hắn từ sau khi đạt được Thể Phương, liền đem nó cất giấu trong thân thể, lấy Đế Diễm đi thiêu đốt. 

Đế Diễm mặc dù là trong Thiên Địa chí cao nhất hỏa diễm, thế nhưng là đốt bất động Thể Phương. Dù sao Thể Phương cũng là Thiên Bảo, không có dễ dàng bị đốt hỏng. 

Doanh Thiên cũng không có vội vàng, hắn để cho Đế Diễm chậm rãi luyện hóa Thể Phương. Những tưởng sẽ còn mất một thời gian dài, thế nhưng không có nghĩ tới, ngay tại thời điểm này Thể Phương bạo động. 

Hắn không quản bên ngoài, vội vàng lấy tâm thần đi quan sát thể nội. 

Đây là hắn Đan Điền, thế giới Đan Điền. 

Chỉ thấy thế giới này vô cùng to lớn, tựa như vô biên một dạng. Thế giới này khắp nơi đều là hỏa diễm hừng hực, đại địa đều bị đốt thành một mảnh vô biên dung nham, coi như là trên bầu trời cũng chỉ có một màu đỏ rực như đại hoàng hôn. 

Ở giữa thế giới này, một cái lớn như tinh cầu khối lập phương lơ lửng tại đó. Nó mười hai mảnh không ngừng biến hóa, liên tục thay đổi vị trí. Đây là Thể Phương, chỉ là lúc này nó đang bị Đế Diễm bao phủ lấy, điên cuồng thiêu đốt dung luyện. 

Lúc này Thể Phương đã bị nung đến đỏ, mặc dù không tổn hao gì, nhưng là bên trên nó hoa văn ẩn ẩn có dấu hiệu vặn vẹo. Bên trong Thể Phương bùng nổ đi ra từng cỗ lực lượng, tàn phá hắn cơ thể. 

Đây là nó cảm nhận được được nguy cơ mà làm ra phòng ngự. 

Cỗ lực lượng kia nhanh chóng lan tỏa khắp Doanh Thiên thân thể, chui vào hắn kinh mạch, xương cốt tiến hành phá hư.

Coi như Doanh Thiên thân thể lại cường đại, cũng như cũ chịu không được cỗ lực lượng này. 

"Bùm bùm". 

Trong chốc lát, cường hoành lực lượng bạo phát mà ra, xuyên qua hắn thân thể. Doanh Thiên cơ thể nháy mắt bị đánh thủng trăm ngàn lỗ, tựa như cái sàng một dạng. 

Mặc dù đau đớn, nhưng là Doanh Thiên vẫn bình thản, chậm rãi điều động trong Thức Hải tất cả Đại Đạo đi tới, tiến hành trấn áp Thể Phương. 

Vô cùng vô tận Đại Đạo phù văn dũng mãnh tiến tới, như đại hồng thủy một dạng, hóa thành từng đầu Đại Đạo trường hà, quấn lên Thể Phương, cố gắng đem nó bình ổn lại.

Thiên Bảo chính là Thiên Bảo, đương nhiên không có dễ dàng như vậy, cho dù là Doanh Thiên hiện tại, cũng là cố hết sức. 

Thể Phương dù sao cũng không thuộc về phiến Thiên Địa này, cho nên muốn đem nó khuất phục luyện hóa đương nhiên không phải chuyện dễ dàng. 

Ở bên ngoài, thân thể Doanh Thiên đã thủng trăm ngàn lỗ, toàn thân đều là máu tươi. Mà lại có hừng hực hỏa diễm theo những lỗ này chạy ra, đem Doanh Thiên bốc cháy như hỏa nhân.

"Đế Diễm"

Quản Chính Vương tê da đầu.

Hắn phát hiện Doanh Thiên trạng thái không đúng, mặc dù hắn không rõ ràng lý do gì. Nhưng là Doanh Thiên chính là đang gặp rắc rối, đối với hắn chính là cơ hội. 

Tuy vậy, Quản Chính Vương cũng không có tùy tiện xuất thủ, bởi vì hắn cảm nhận được Doanh Thiên bên trong cơ thể đang có một cỗ khủng bố lực lượng đang chờ bạo phát. Nếu là hiện tại xuất thủ, không may đem cỗ lực lượng kia nổ bạo, vậy hắn cũng liền phải chết ở chỗ này.

Doanh Thiên chỗ quanh người, Đại Đạo hiển hóa, cùng với khủng bố lực lượng lẫn nhau diễn hóa, trong phút chốc biến thành một mảnh hủy diệt không gian. 

Nơi đó biến thành một mảnh cấm khu, không thể tùy tiện xâm nhập. 

Doanh Thiên mặc dù đem Doanh Thiên Đạo điều động tới trấn áp Thể Phương, nhưng vẫn là chưa đủ. Thể Phượng bạo động quá mức khủng bố. 

Hắn lại tiếp tục điều động Chân Mệnh, Thái Sơ Chân Mệnh cùng Nguyên Thủy Chân Mệnh, từng cỗ ôn hòa pháp tắc rủ xuống, khóa lên Thể Phương. 

Chưa hết, Doanh Thiên đem cả Sinh Mệnh Tổ Phù cũng đều xuất động.

Sinh Mệnh Tổ Phù cũng là Thiên Bảo, lúc này cũng phát huy ra tác dụng.

"Ta cũng không tin không luyện được ngươi". Doanh Thiên ánh mắt chăm chú nói ra. 

Ở bên ngoài lúc này, Thân thể Doanh Thiên cũng chậm rãi ổn định lại, xung quanh hắn dị tượng cũng là chậm rãi biến mất, hư vô tiêu thất. 

Ngay tại thời điểm Doanh Thiên an tĩnh lại, một cái xoay tròn bảo tháp đánh tới, trực tiếp va trúng trên người Doanh Thiên, đem hắn cho đánh bay vạn dặm. 

Cái kia bảo tháp cũng là một kiện cường đại chiến binh, lại thêm Quản Chính Vương thực lực cường đại, đánh ra một kích này, chính là khủng bố. 

Doanh Thiên thân thể vốn đã thương nặng, lại gặp phải trùng kích, thương thế lại càng hỏng. Hắn bị đánh bay đi, trên đường bay thánh huyết vương vãi khắp nơi. 

Mà lại một kích này chấn động đến bên trong hắn Đan Điền, nguyên bản Thể Phương có chút an ổn xuống lại tiếp tục bạo động đứng lên. 

Doanh Thiên tình huống nguy hiểm. 

Mặc dù như vậy, thế nhưng là hắn vẫn bình tĩnh, cố gắng đem Thể Phương trấn áp xuống.Đúng lúc này, cái kia bảo tháp lại xoay tròn công tới. 

Doanh Thiên tay phải nổi lên ức vạn đạo phù văn, một cái Long ảnh quấn trên cánh tay hắn, trong nháy mắt để tay của hắn biến thành một cái Long trảo. 

"Long Trảo Thủ". 

Vuốt rồng sắc bén vô cùng cứng đối cứng, cùng bảo tháp một chỗ va chạm. 

"Ầm.... Ngaooo".

Dư ba khủng bố mãnh mẽ lan tỏa, một cái Chấp Pháp Giả tránh không kịp, bị dư ba này đánh trúng, trong nháy mắt bị đánh nổ tung. 

Mấy cái Chấp Pháp Giả khác sợ hãi, vội vàng chạy ra sau tế đàn ẩn nấp, lo sợ bị dư ba họa lây. 

Một tiếng Long ngâm dài vang lên, bảo tháp cấp tốc xoay tròn cùng Long trảo một chỗ đụng nhau, lập tức để cho bắn ra vô số tinh hỏa. 

"Oanh". 

Rốt cuộc bảo tháp cùng Doanh Thiên tách ra, trên bảo tháp lưu lại một vệt Long trảo thật dài quấn quanh bảo tháp. Hiển nhiên là đã bị hư hại. 

Doanh Thiên cánh tay cũng cơ hồ đều hỏng, vuốt rồng gãy mất, da thịt cánh tay đều bạo tạc, chỉ còn lại bạch cốt. 

"Thân thể thật đáng sợ". Quản Chính Vương nhìn mình bảo tháp bị hư hại. Sợ hãi mà than. 

Đúng lúc này, Doanh Thiên trên thân lại xảy ra biến hóa, lồng ngực của hắn nổ tung mà ra, để lộ ra bên xong xương sườn. 

Hiển nhiên vừa rồi cùng bảo tháp kia đối cứng, khiến cho Thể Phương trấn áp không được, tiếp tục bạo động. 

Doanh Thiên mặc dù mặt bình tĩnh không biểu tình, nhưng là vẫn phun ra một câu:"Con mẹ nó". 

Nhân cơ hội này, Quản Chính Vương lại tiếp tục xuất thủ. Hắn điều động bảo tháp bay lên trên, từ bên trên đè xuống, muốn đem Doanh Thiên trấn áp bên dưới tháp. 

Bảo tháp hóa lên càng khổng lồ, tựa như lưu tinh rơi xuống một dạng, hướng đỉnh đầu Doanh Thiên đè xuống. 

Bảo tháp này tổng cộng một trăm tầng, tựa như một trăm cái Thiên Địa rơi xuống một dạng, uy lực không thể coi thường. 

Sinh Mệnh Tổ Phù đang tại đè xuống Thể Phương, Doanh Thiên cũng không thể vận dụng nó đến chữa thương, chỉ có thể tự mình gánh chịu thương thế. 

Hắn cánh tay chỉ còn lại xương kia tiếp tục nâng lên, đạo văn trên xương cốt lưu chuyển, liên tục đánh ra ba quyền quyền hoành không mà lên. 

"Long Chiến Vũ Giã". 
"Phi Long Tại Thiên". 

"Tiềm Long Tại Uyên". 

Đinh tai nhức óc tiếng Long ngâm vang lên, ba đạo Thần Long hư ảnh hoành không mà lên, trực tiếp cùng đáy bảo tháp kia va chạm.

"Ầm ầm". 

Lại một lần dư ba khủng bố nổ tung, ba đạo Thần Long hư ảnh bị bảo tháp nghiền nát, bảo tháp xoay tròn tiếp tục ập xuống. 

Doanh Thiên cánh tay kia cùng đáy tháp chạm nhau, thân thể cấp tốc rơi xuống. 

Một đạo hủy diệt lực lượng từ trên tháp tràn xuống, dũng mãnh tại trên Doanh Thiên thân thể tàn phá. 

Hắn thân thể đã rách trăm ngàn lỗ, lại thêm bảo tháp trùng kích, thân thể liền muốn sụp đổ. 

"Ông.... Ông.... Ông... ". 

Từng cái Chân Mệnh hiển hiện dưới chân Doanh Thiên, đem hắn thân thể chống đỡ. 

Nhưng là lúc này, thiếu đi Chân Mệnh trấn áp, Thể Phương bạo tạc đi ra lực lượng càng mạnh mẽ. 

Doanh Thiên cũng là chịu không nổi, miệng phun một ngụm máu lớn. 

Lúc này đây, Doanh Thiên đưa ra một cái quyết định. 

Hắn đem trong Đan Điền thế giới cả Thể Phương cùng Đế Diễm chuyển lên Thức Hải thế giới. 

Bên trong thức hải trấn áp Thể Phương dễ dàng hơn, nhưng là cũng nguy hiểm cực kỳ. 

Thời điểm Thể Phương xuất hiện ở bên trong Thức Hải, lập tức để Thức Hải thế giới sóng nổi dữ dội, biển động mạnh mẽ. 

Bên trong Thức Hải, Doanh Thiên linh hồn hiện thân, tự mình tiến đến trấn áp Thể Phương. Thêm vào đó là Thập Đại Linh Căn lực lượng một chỗ hội tụ gia trì. 

Hắn hành động này cực kỳ nguy hiểm, bởi vì nếu không cẩn thận, Linh Hồn hắn liền sẽ bị Thể Phương đả thương. Nhẹ thì ngất đi, nặng thì Linh Hồn tan vỡ, hắn sẽ lần nữa rơi vào cái chết, không biết bao lâu mới có thể lần nữa trùng sinh. 

Lúc này, bên dưới đáy biển, chậm rãi nhô lên ba cái thân ảnh khổng lồ, mỗi một cái thân ảnh đều cao chạm thương thiên, đứng thành hình tam giác. 

Một cái là một tôn Đại Phật Tổ. Tôn Đại Phật Tổ này ngự trên một cái hoàng kim đài sen, sau lưng ngàn cánh tay xếp thành hình quạt, toát ra vô cùng vô tận Phật quang. 

Đại Phật đỉnh đầu nâng lên một tòa Tu Di Sơn, trên Tu Di Sơn ngồi lấy từng tôn Thánh Phật xếp bằng, phật âm vang lên cuồn cuộn. 

Đại Phật hai tay hướng tới, tuôn ra lực lượng một chỗ áp lên Thể Phương. 

Cái thứ hai trái ngược, đây là một cái Ma Thần Sâm La Vạn Tượng tám tay, toàn thân ma khí trùng thiên. Sau lưng nó mười đôi ma dực triển khai, tựa như muốn che lấp Thiên Địa một dạng. 

Đỉnh đầu tôn Ma Thần này ẩn ẩn xuất hiện một mảnh hắc ám, bên trong hắc ám oan hồn du lượn. Giống như là Phong Đô một dạng

Ma Thần này tựa như là tà ác nhất Thiên Ma, chỉ có hủy diệt cùng giết chóc mục đích. 

Sâm La Vạn Tượng này nâng lên tám cánh tay, đồng dạng áp tới Thể Phương. 

Cái thứ ba đây là một tôn tựa như Thánh Nhân tựa như Thế Tôn một dangh, trên người nó Thánh Quang chói lọi, sau lưng Âm Dương Bát Quái xoay tròn, Ngũ Hành Huyền Hoàng trôi nổi, đỉnh đầu Hồng Trần uốn lượn. 

Thế Tôn này trên trán mở ra một cái mờ mịt con mắt, trong con mắt này tràn ngập một mảnh hỗn độn mờ mịt. 

Hỗn độn chi khí từ trong mắt tuôn trào, hướng lên Thể Phương gia trì. 

Doanh Thiên đây là toàn lực. 

Ở bên ngoài, thân thể của hắn vẫn là bị bảo tháp kia không ngừng ép xuống, vết rách loang lổ. 

Một đạo quang mang bay tới, đây là một thanh trường kiếm. 

Kiếm này là nhắm tới Doanh Thiên mi tâm. 

Có thể tưởng tượng, sau một khắc Doanh Thiên đầu lâu nhất định sẽ bị xuyên thủng.

Chương 183: Nhập Thể

"Phanh". 

Kiếm minh vang lên một tiếng, huyết nhục tung tóe, Doanh Thiên một bên đầu bị đạo kiếm quang kia đánh nổ, đại não văng ra. 

Hắn giờ phút này người không ra người, ma không ra ma, bộ dáng vô cùng thê thảm. 

Mà lại, một đạo kiếm quang kia, là trực tiếp tiến vào bên trong Doanh Thiên Thức Hải thế giới, điên cuồng tàn phá. 

Thức Hải của Doanh Thiên vốn là không tốt tình huống, hiện tại lại bị thêm đạo kiếm quang kia xâm nhập, lại càng hỏng bét. 

Chỉ chờ có vậy, bỗng nhiên Thể Phương kịch liệt rung chuyển, mười hai mảnh của nó tách ra, toát ra chói mắt quang mang. 

Sau đó, từ bên trong quang mang kia, chậm rãi xuất hiện mười hai cái thân ảnh. 

Mười hai cái thân ảnh này, giống như là từ trong hỗn độn bước ra một dạng, hàng lâm tới Thức Hải của Doanh Thiên. 

Mười hai cái to lớn Thần ảnh, vô cùng uy nghiêm Thần Thánh. 

Có thì là nặng nề vô song, tựa như Thần Ma Trấn Ngục. 

Có thì là mơ hồ ẩn hiện, tựa như Hư Vô huyền ảo. 

Có thì là toàn thân sáng chói, tựa như Thái Dương chiếu sáng Thiên Địa. 

Có thì là đỉnh đầu thương Thiên vỡ nát, tựa như Đấu Phá Thương Khung. 

V.... V..... 

Mười hai cái thân ảnh này lập tức triển khai thế công, hướng ba tôn kia Đại Phật, Thiên Ma cùng Thế Tôn công tới. 

Trong chốc lát, Thức Hải thế giới của Doanh Thiên liền biến thành một cái khủng bố chiến trường. 

Sóng biển lật trời, Chân Mệnh bị đánh đến đảo lộn vị trí, bầu trời trở nên rách tung tóe. 

Doanh Thiên linh hồn cũng bị dư ba quét trúng, không ngừng run rẩy đau đớn. 

Cái kia Đại Phật rời đi Kim Liên Tọa, sau lưng ngàn cánh tay triển khai, giống như Thiên Thủ Phật Đà, trong chốc lát Phật Thủ hoành Thiên, cứng rắn đối chọi bốn cái thân ảnh kia. 

Thiên Ma cũng là không kém, sau lưng mười đôi cánh triển khai, che lấp Thiên Địa, ma khí càn quét khắp nơi, tám cánh tay nâng lên tám món bảo vật, có là bảo tháp, có là chuông, kiếm, hoàn.... Các loại cùng bốn cái thân ảnh khác đối chiến. 

Thế Tôn trong tay nhấc lên Đạo Kiếm, thi triển ra Âm Dương Lưỡng Nghi Ngũ Hành Bát Quái kiếm, Đạo pháp diễn hóa huyền diệu, cũng là cùng bốn cái thân ảnh khác một chỗ đại chiến. 

Mười lăm tôn khủng bố cùng một chỗ chiến đấu, đem Doanh Thiên thế giới Thức Hải lật tung, muốn phá diệt. 

Ở bên ngoài lúc này, Quản Chính Vương một kiếm đắc thủ, tiếp tục để bảo tháp trấn áp xuống. 

Có thể nghe được Doanh Thiên xương cốt kêu lên răng rắc, tựa như muốn gãy nát một dạng. 

Ngay tại thời điểm Quản Chính Vương huy động kiếm, muốn đem Doanh Thiên dứt điểm. Bỗng nhiên Oanh một tiếng. 

Đè lên Doanh Thiên bảo tháp bị đánh bay, từ trong mi tâm của Doanh Thiên một cỗ khủng bố chấn động bùng nổ đi ra. 

Từng tôn khủng bố thân ảnh thoát ly hắn Thức Hải từ trong mi tâm thoát ra ngoài. 

Mặc dù là rời ra bên ngoài, nhưng là bọn nó vẫn tiếp tục chiến đấu, dư ba tương đối kinh khủng. 

Nhìn trong hư không mười lăm tôn khủng bố này đại chiến, Quản chính vương không khỏi kinh dị mà lùi lại về phía tế đàn, hắn sắc mặt cực kỳ ngưng trọng. 

"Đây đến cùng là cái gì". Hiển nhiên, coi như hắn từng là Thương Tượng Đạo Quân, vẫn như cũ không rõ ràng tình huống. 

"Chẳng lẽ vừa rồi những thân ảnh là ở trong thân thể hắn chiến đấu". Nghĩ tới đây, Quản Chính Vương sắc mặt đại biến. 

"Đến cùng là làm cái gì"... 

Để những thân ảnh kia thoát ly ra ngoài, Doanh Thiên trong Thức Hải bỗng nhiên trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Mặc dù vậy, trong Thức Hải của hắn, Thể Phương vẫn một mực bạo động. 

Doanh Thiên tâm thần chăm chú, hiện tại không có mười hai cái thân ảnh kia thủ hộ, Thể Phương đang là yếu ớt nhất giai đoạn. 

Hắn tâm thần vận chuyển, huy động Thập Đại Linh Căn. Ngay lập tức, Thập Đại Linh Căn nhanh chóng phát triển chốc lát liền hóa thành từng cái che trời đại thụ. 

Chỉ thấy Thủy Tinh Hồ Lô Đằng trên cây từng miệng hồ lô mở ra, bên trong phun trào ra Tịnh Thủy Chi Khí, hướng lên Thể Phương. 

Hỗn Độn Thụ thì là lá cây rung lên, từng đoàn Hỗn Độn Chi Khí bay lên. 

Băng Bích Thiên Tinh Thảo thì toát ra Cực Hàn Chi Khí, Thái Sơ Đạo Đằng thì toát ra Thái Sơ Chi Khí. 

Hoàng Mai, Khổ Trúc, Huyết Đào, Hồng Mông Thanh Liên, Ngô Đồng Thụ, Nguyệt Quế Thụ đều riêng phần mình toát ra khác nhau lực lượng, tất cả hướng Thể Phương cuốn tới. 

Lại thêm Đế Diễm hừng hực thiêu đốt, Sinh Mệnh Tổ Phù diễn hóa thành một khối phù văn kim tự tháp, đỉnh đầu mũi nhọn chĩa xuống, áp lên Thể Phương. 

Toàn bộ Chân Mệnh cũng bị hắn thu về thể nội, sử dụng Chân Mệnh đến trấn áp Thể Phương. 

Doanh Thiên hôm nay tất phải đem Thể Phương cho luyện hóa.

Ở bên ngoài kia, Mười lăm tôn cự nhân thân ảnh đại chiến quá ác liệt, cơ hồ đem mảnh không gian này oanh nát. 

Những cái kia Chấp Pháp Giả đều sợ hãi không thôi. 
Quản Chính Vương thì là quyết đoán, hắn cũng không tiếp tục xuất thủ công kích Doanh Thiên, bởi vì hắn hoàn toàn không biết dạng này là tình huống gì. 

Chỉ thấy hắn đem tế đàn thu lấy, lập tức bỏ chạy. 

Chỉ cần bảo vệ tế đàn sống sót rời đi là được, về phần Doanh Thiên liền tính sau. 

Quản Chính Vương đem tế đàn bỏ chạy, Doanh Thiên biết, nhưng hắn cũng không có cản lại, hắn chân tay đều bận. 

Cũng không biết là bao lâu, Đại Phật, Thiên Ma, Thế Tôn đều bị đánh tổn thương, ba tôn này thân thể nứt vỡ rất nhiều. Mà mười hai tôn thân ảnh kia cũng là không kém, bọn nó khác nhau đều có thương thế. 

"Tách". 

Ngay thời điểm này, một tiếng nhỏ giọt vang lên. Giống như là có đồ vật gì nhỏ bé rơi xuống mặt nước một dạng. 

Tiếng "Tách" này, rất nhỏ bé, nhưng lại cũng rất rõ ràng có thể nghe thấy. 

Chỉ thấy bên trong Thức Hải của Doanh Thiên, Thể Phương rốt cuộc bị nung chảy một giọt. 

Thể Phương một giọt này, rơi xuống Doanh Thiên thế giới Thức Hải mặt nước. 

"Xuy..... Xuy". 

Từng tiêng sôi trào vang lên, chỉ thấy Doanh Thiên Thức Hải mặt nước sôi trào, tựa như bị đun sôi một dạng. 

Doanh Thiên linh hồn nhập biển, bắt lấy một giọt kia. 

Một giọt này, mặc dù là bị nung chảy, nhưng nó hình dáng lại cùng Thể Phương hoàn toàn giống nhau, mười hai mảnh nhỏ xíu lẫn nhau xắp xếp thành một cái hoàn chỉnh lập phương, mà lại bên trên nó Đạo Văn cũng là hoàn toàn giống. 

Không lâu lắm, lại thêm một giọt rơi xuống. 

Giọt này trực tiếp cùng với trên tay Doanh Thiên một giọt kia hòa lẫn vào nhau, thể tích của nó cũng tăng thêm một chút. 

Doanh Thiên gật đầu, hắn bước đầu coi như thành công. 

Chỉ là Thể Phương bản thể quá lớn, tựa như một cái Tinh Cầu vậy, mà lại rất lâu mới có thể đem nó nung chảy một giọt. 

Có thể nghĩ, chờ đến khi Thể Phương hoàn toàn bị nung luyện một lần, là cần rất dài thời gian. 

Bước đầu tiên coi như xong, hiện tại liền tới bước thứ hai. 

Doanh Thiên hai tay kết ấn, trong nháy mắt hai tay biến ảo, diễn hóa ra trăm ngàn vạn loại ấn quyết, miệng niệm chân ngôn. 

Từng dòng chân ngôn diễn hóa Thiên Chương, rốt cuộc ba tôn thân ảnh Đại Phật, Thiên Ma cùng Thế Tôn ngừng lại, cấp tốc lui về phía sau, sau đó hướng Doanh Thiên thân thể hòa hợp một chỗ. 

Đây là Doanh Thiên ba tòa mạnh nhất Đạo Thân, hắn sống từ tuyên cổ đến nay, Đạo Thân hắn chế tạo có rất nhiều, thế nhưng là đều đã bị hủy diệt trong trận chiến năm xưa, đối với Doanh Thiên mà nói không có gì tổn thất. 

Chỉ có ba tòa Đạo Thân này là mạnh nhất cũng là hắn bảo tồn đến nay. 

Thực chất, Doanh Thiên còn có một tòa Đạo Thân khác mạnh hơn nhiều, chỉ là nó cũng đã bị Thiên Đạo đánh nát. 

Ba tòa Đạo Thân nhập thể, để cho Doanh Thiên bỗng chốc thực lực tăng lên rất nhiều, hắn mặc dù thương thế vẫn còn rất nghiêm trọng, thế nhưng cũng không đáng lo. 

Lúc này, bên trong Thức Hải của hắn, Doanh Thiên Đạo lần nữa hiện ra, diễn hóa thành từng đầu Đại Đạo xiềng xích. Những Đại Đạo xiềng xích này phóng lên trên cao, đâm xuyên qua 81 Thái Sơ Chân Mệnh. Tạo thành 81 đầu Thái Sơ xiềng xích, cuối cùng, lấy Nguyên Thủy Chân Mệnh làm gốc. 

Tiếp đến, Thái Sơ Đạo Đằng cùng Thủy Tinh Hồ Lô Đằng dây gai kéo dài ra, hướng những xiềng xích này quấn lên, hiển nhiên là gia trì thêm cho xiềng xích. 

Thập Đại Linh Căn còn lại đều riêng phần mình tách ra lực lượng, gia trì lên trên xiềng xích này. 

Cuối cùng, từ trên mi tâm của Doanh Thiên, 81 đạo xiêng xích phóng ra, hướng mười hai cái thân ảnh kia lao tới, trong nháy mắt đem bọn nó quấn lên khóa chặt. 

Mười hai cái thân ảnh dữ dội phản kháng, kéo đến Doanh Thiên mi tâm chảy máu, hắn Thức Hải, Linh Hồn đều là đau đớn, giống như sắp bị kéo rách một dạng.

Doanh Thiên tâm thần ổn định, tập trung một chỗ, chậm rãi đem một cái thân ảnh kéo tới. 

Cái này thân ảnh giống như thánh thủy chảy xuôi một dạng, trên người nó giống như có Thánh Tuyền lưu động, hữu hình nhưng cũng vô hình. 

Sau đó, Doanh Thiên thân thể toát ra một cỗ hấp lực, hắn giống như lỗ đen một dạng, đem cái thân ảnh này chậm rãi một chỗ dung hợp. 

Hắn lần này mục đích, chính là dung hợp mười hai cái thân ảnh này, hoặc nói chính xác, là thôn phệ chúng nó. 

Hắn lựa chọn cái này như Thánh Tuyền thân ảnh này đầu tiên đều có lý do của hắn. 

Thân ảnh này tính chất êm dịu, dễ dàng dung hợp.

Thân ảnh như Thánh Tuyền này kịch liệt phản kháng, nhưng bỗng nhiên im lặng trở lại, để mặc Doanh Thiên dung hợp nó. Giống như là nó cảm nhận được Thể Phương bên trong Doanh Thiên thân thể vậy. 

Tiếp đến, Doanh Thiên đem một cái khác thân ảnh kéo tới. 

Cái này thân ảnh tựa như Ma Thần Địa Ngục một dạng, nó vô cùng nặng nề,nó dưới chân giống như trấn áp cả một tòa Địa Ngục vậy. Coi như Doanh Thiên cũng là tốn hết khí lực mới có thể kéo nó lại gần.

Tiếp đến là một cái thân ảnh giống như Kim Cương Bất Diệt một dạng, toàn thân rắn chắc đến mười phần. 

..... 

Doanh Thiên chậm rãi đem mười hai cái thân ảnh này từ từ dung hợp. 

Mỗi một lần dung hợp, Doanh Thiên thân thể đều sẽ phát sinh một loại biến hóa, chỉ là những biến hóa này rất nhanh đều ẩn đi. 

Nhưng là có thể rõ ràng, hắn thân thể càng lúc càng mạnh mẽ, đã đạt đến trình độ rất đáng sợ. 

Hắn trên người thương thế cũng là chậm rãi khôi phục, những cái kia xương cốt gãy nát đều lành trở lại, huyết nhục mọc ra, cuối cùng trở nên hoàn mỹ vô cùng. Ngoại trừ hắn y phục rất là rách rưới cùng nhuốm máu, thì hắn giống như chưa từng bị thương một dạng. 

Mái tóc trắng dài tung bay trong gió, làn da rắn chắc như ngọc, có thể nhìn thấy dưới da đạo văn lưu chuyển, toát ra lưu ly quang mang. 

Khuôn mặt cũng trở nên tinh xảo mê hoặc lòng người.

Hắn hiện tại chính là trở lại cái kia lúc mới trùng sinh bộ dáng, một cái mê chết người nam tử, một cái không nhiễm bụi trần tuyệt thế mỹ nam. Thậm chí còn hơn. 

Nếu như là ở đây có nữ tử, hẳn là sẽ không kiềm chế được lòng mình mà lao tới dâng hiến. 

Cuối cùng, Doanh Thiên hoàn thành đem mười hai cái thân ảnh dung hợp, hắn thân thể lúc này cũng không rõ ràng có thể đạt tới trình độ nào. 

Trong Thức Hải của hắn, Thể Phương vậy mà cũng bình ổn lại, thành thành thật thật chịu dung luyện. 

Doanh Thiên đây là một cái mạo hiểm nước cờ, lấy hắn hiện tại thực lực muốn cường ngạnh trấn áp Thể Phương là rất khó, thậm chí sẽ bị phản phệ. 

Cho nên hắn cố ý trọng thương, ép Thể Phương xuất ra nó một phần bản nguyên, chính là mười hai thân ảnh. 

Sau đó hắn dung hợp mười hai thân ảnh kia. 

Một trong một ngoài lẫn nhau cảm ứng, từ đó đem cả hai bình ổn lại. 

Nói đến đơn giản, thế nhưng vừa rồi tuyệt đối là cực kỳ nguy hiểm, nếu như không phải Doanh Thiên chuẩn bị kỹ càng. Vậy liền không nói chắc. 

Sinh Mệnh Tổ Phù toát ra sinh mệnh chi lực, chậm rãi đem Doanh Thiên Thức Hải tu bổ. Hắn Thức Hải rách nát đều là khép lại. 

Vừa rồi sóng biển ngập trời đều đã yên lặng, chỉ thỉnh thoảng nghe tiếng gì đó rơi vào mặt biển. 

Thập Đại Linh Căn đều đã phát triển, hắn 82 cái Chân Mệnh đều trở về Mệnh Đài ngự tại đó. 

Vô tận Chân Mệnh vẫn như cũ chi chít trên bầu trời, toát ra đủ loại quang mang huyền ảo. 

Đầu kia Doanh Thiên Đạo chậm rãi du lượn bên trong Thức Hải, giống như một đầu Chân Long vậy. 

Theo sau chính là 3000 Đại Đạo cùng mười vạn Tiểu Đạo, giống như là quân thần tùy tùng một dạng. 

Hắn Linh Hồn cũng yên lặng ngồi xuống, nhận Thập Đại Linh Căn toát ra lực lượng uẩn dưỡng. 

Vừa rồi một trận đại chiến, hắn Linh Hồn là bị tổn thương nặng nhất, hắn từ khi trùng sinh Linh Hồn đã không trọn vẹn, vừa rồi lại bị thương, hiển nhiên đối với hắn tạo thành không nhỏ ảnh hưởng, có chút đau đầu chóng mặt. 

Cẩn thận quát sát chính mình một lát, Doanh Thiên gật đầu, ánh mắt hướng về một phương. 

Sau đó hắn bước ra một bước, đuổi theo Quản Chính Vương. Hắn tất nhiên không thể để người này chạy thoát.

Chương 184: Thần Tổ

Quản Chính Vương ở bên trong không gian hư vô liều mạng mà chạy, hắn biết chỉ có thể chạy trốn đi Thần Giới, vậy mới có thể để cho Doanh Thiên tìm không ra hắn. 

Nếu như là ở Thần Giới, coi như hắn ở chỗ nào ẩn nấp đều là vô dụng, Thần Giới đối với Doanh Thiên cực kỳ quen thuộc, chính là hắn nhà, tại Thần Giới mà trốn, đó là cực kỳ không khôn ngoan. 

Ban đầu, hắn vốn dĩ cho rằng Doanh Thiên mới trùng sinh không được bao lâu, tu vi thực lực cũng không mạnh bao nhiêu, nhất định kém xa hắn. 

Thế nhưng là vừa rồi chứng kiến tràng diện kia, để cho hắn biết, Doanh Thiên tu vi khôi phục quá nhanh, chí ít gần như có thể cùng Đạo Quân so sánh, không bao lâu sau hắn liền trở về đỉnh phong thời gì, vậy bọn hắn liền tai họa ngập đầu. 

Bỗng nhiên, hắn kinh hãi mà dừng lại, bởi vì hắn bị chặn đường. 

Chặn đường hắn là một cái tuyệt thế nam tử, 3000 tóc trắng phiêu bạt, khuôn mặt tinh diệu không nhiễm bụi trần, hắn y phục rách rưới cùng nhuốm máu, nhưng lại không có chút nào tương phản. 

Quản Chính Vương không khỏi tâm thần đại chấn, hắn trong lòng xiết chặt. 

Bởi vì hắn cảm nhận được Doanh Thiên trên người một cỗ hỗn loạn mà cuồng bạo khí tức. 

Chỉ tính riêng dạng này khí tức cũng đủ làm cho Quản Chính Vương run hết cả người. 

"Ngươi chạy không thoát". Doanh Thiên lạnh nhạt nhìn hắn, chậm rãi nói ra. 

"Nếu ngươi đồng ý thả ta đi, ta có thể đảm bảo không ai biết ngươi trở về". Quản Chính Vương biết khó, cho nên đành phải hạ giọng, đưa ra chính mình điều kiện. 

Nhưng là Doanh Thiên lắc đầu cười nói:"Ngươi ngốc đến điếc, việc ta trở về, cả Thiên Địa này đều đã biết, chỉ có ngươi không biết mà thôi". 

"Làm sao có thể, nếu như Thiên Đạo biết rõ ngươi trở về, vậy nhất định sẽ lấy lôi đình thủ đoạn đi giết ngươi". Quản Chính Vương khuôn mặt lộ ra vẻ không thể tưởng tượng được mà thất thanh nói ra.

Hắn tại Thần Giới ngốc quá lâu, chán nản mà sống, đối với Thiên Địa tin tức đều ngó lơ, khó trách không rõ ràng. 

"Bọn hắn vốn dĩ định làm như vậy, chỉ là bọn hắn cuối cùng không làm được, cũng không dám làm, bởi vì cái giá kia, bọn hắn trả không nổi". Doanh Thiên cười, nhàn nhạt đáp. 

"Năm đó, ngươi cũng ở trong trận chiến kia, vậy hôm nay, để ta tiễn ngươi một đoạn". Doanh Thiên ánh mắt lạnh lùng tiếp tục nói ra. 

Nghe được Doanh Thiên câu này, Quản Chính Vương thân thể lạnh toát, giống như là bị kéo xuống hầm băng. 

Hắn cảm giác giống như Tử Thần liêm đao kê tại trên cổ hắn một dạng. 

Đối mặt Doanh Thiên dạng này khủng bố tồn tại, hắn hiện tại không có bất kỳ cái gì cơ hội chiến thắng. 

"Nếu như ta còn là Đạo Quân, nhất định không sợ ngươi". Quản Chính Vương không cam lòng nói ra một câu. 

Doanh Thiên lắc đầu mà đáp:"Đạo Quân, chỉ là ngươi quá khứ. Năm đó ngươi nên an ổn một chỗ làm Đạo Quân mới phải. Đáng tiếc ngươi đưa ra sai lầm lựa chọn, lại đến vây công ta". 

Nghĩ tới đây, Quản Chính Vương đúng là hối hận, hắn năm xưa thiên tân vạn khổ, cố gắng hết sức, tốn hao bao nhiêu năm tháng mới có thể tìm đến Hỗn Độn Thánh Bảo, chứng Đạo Quân vị, trở thành bên trong Thiên Địa tồn tại cao quý nhất. 

Chỉ tiếc hắn làm ra sai lầm lựa chọn, nghe lời Thiên Đạo xúi dục, trở thành Doanh Thiên kẻ địch. 

Kết quả đây, hắn Hỗn Độn Thánh Bảo bị đánh đến vỡ nát, Đạo Nguyên cơ hồ tan vỡ, bản thân hắn cũng bị đánh rớt Đạo Quân vị.

Làm Đạo Quân chưa được bao lâu, kết quả lại thê thảm như vậy, để cho hắn tâm cảnh bị phá, trở thành hắn bóng ma ám ảnh. 

Hắn mặc dù nhận lệnh Thiên Đạo đi Thần Giới, nhưng cũng chỉ là tạm bợ mà sống. 

"Hắc hắc, nếu như không phải năm đó ngươi quá mạnh mẽ, khiến cho bọn hắn e sợ ngươi, thì cũng không dẫn đến chuyện như vậy". Bỗng nhiên Quản Chính Vương điên cuồng cười lớn mà nói ra:"Nếu như không phải ngươi hết lần này đến lần khác đánh mặt Thiên Đạo, bọn hắn sẽ liều mạng với ngươi sao". 

"Thiên Đạo là Thiên Địa ý chí, cai quản Thiên Địa vận hành. Thế nhưng ngươi đã làm những gì?". 

"Ngươi đem Thiên Đình đạp đổ mấy lần, Thiên Đế đều có mấy mạng chết trong tay ngươi, ngươi đem Thiên Đế đầu treo ở Thiên Nam Môn, đây là ngươi đánh mặt Thiên Đạo". 

"Ngươi xông Thiên Đạo Điện, đánh một đám Thiên Tôn đến gà bay cho chạy, thử hỏi làm sao bọn hắn không oán ngươi". 

"Ngươi là ai, vạn cổ đến nay ngươi chỗ nào đều nhúng tay, ngươi là Phật Gia một trong Phật Tổ, là Đạo Gia một trong Đạo Tổ thì cũng thôi, ngươi còn là Đệ Nhất Thiên Ma, Địa Ngục Tận Thế Chân Chủ, Nhân Tộc Thủy Tổ Tam Hoàng Ngũ Đế". "Ngươi dạng này tồn tại, làm sao để cho Thiên Đạo không cảm thấy bị uy hiếp, đổi lại là ta, cũng nhất định không tiếc giá nào đem ngươi đồ diệt". 

Quản Chính Vương không khỏi một hơi đem chính mình suy nghĩ nói ra, có chút hổn hển. 

Doanh Thiên thì là lạnh nhạt mà nghe, chờ đến khi Quản Chính Vương không còn nói nữa, hắn mới chậm rãi đáp:"Vậy ngươi nên hỏi, vì sao ta đem bọn hắn đánh, ngươi nên hỏi, những cái kia Thiên Đế đã làm gì, bọn hắn Thiên Đạo Điện đã làm gì". 

"Ngươi cho rằng, ta rảnh rỗi nhàn bi không có chuyện gì làm đi cùng bọn hắn gây sự?". 

Quản Chính Vương không có đáp, bởi vì hắn biết, Thiên Đạo cũng không còn là Thiên Đạo. 

"Giết". 

Hắn cuồng hống một tiếng, đánh ra bảo tháp, bảo tháp trên thân toát ra cường đại lực lượng xoay tròn, tựa như xoắn lốc một dạng công tới, có thể đem hết thảy nghiền nát bên trong. 

Quản Chính Vương biết mình chạy không thoát, cũng không phải là Doanh Thiên đối thủ, chỉ là muốn hắn ngồi yên chịu chết là không thể. Thà rằng oanh oanh liệt liệt chiến một trận. 

Doanh Thiên nhìn cũng không nhìn, nhấc lên một quyền hướng bảo tháp đánh tới, một quyền đơn giản, nhìn như không có bất kỳ cái gì lực lượng. 

Nhưng thực chất lại bao hàm Quyền Đạo tối cao lực lượng, một quyền tựa như ức tỉ quyền, một quyền tựa như Thái Sơn, tựa như 3000 thế giới gia trì một dạng. 

"Oanh". 

Bảo tháp như đồng nát sắt vụn một dạng, trong nháy mắt bị đánh bay, toàn tháp đều vỡ vụn mà ra, bên trong tháp khí linh bị một quyền này trực tiếp oanh diệt, biến thành phế liệu. 

Quản Chính Vương thấy chính mình bảo tháp bị đánh nổ, cũng không có sợ hãi, hắn liền lập tức tế ra Tế Đàn. 

Hắn khống chế Tế Đàn kích phát ra uy lực, chỉ thấy trên đỉnh Tế Đàn ngưng tụ ra một cái cửu thải quang cầu. 

Cái này cửu thải quang cầu chính là từ trung tâm Tế Đàn cái bình kia ngưng tụ đi ra, đây chính là Thần Giới bản nguyên lực lượng.

Chiếc bình này, tuyệt đối không phải là phàm vật, có thể thu đi Thần Giới bản nguyên. 

"Chỗ này Thần Giới bản nguyên, là bọn ta 500 năm thu thập, mặc dù không nhiều, nhưng là tuyệt đối có thể so với Đạo Quân một kích toàn lực". Quản Chính Vương hung ác mà nói ra:"Ngươi rất mạnh, thế nhưng cũng chỉ là tiếp cận Đạo Quân mà thôi, còn chưa tới mức vô địch, hôm nay ta chết cũng nhất định đem ngươi đệm lưng". 

Hắn giờ phút này đều là ôm tâm lý phải chết, cho nên nhất định muốn kéo theo Doanh Thiên. Doanh Thiên cũng là ngạc nhiên mà nhìn, chỗ kia Thần Giới bản nguyên lực lượng mặc dù không nhiều, nhưng cũng không phải là ít.

500 năm thu thập, như vậy cũng tính là đáng kể. 

Chỗ này lực lượng một khi bạo tạc đi ra lực lượng hủy diệt, nhất định có thể so với Đạo Quân toàn lực một kích. 

Mà lại, nơi này là Thần Giới, có thể nghĩ, đây là diệt thế cấp độ hủy diệt. 

Chỗ kia Thần Giới bản nguyên lực lượng nếu là phát nổ, vậy nhất định để Thần Giới sinh linh đều sẽ bị quét sạch. 

Chỉ là Doanh Thiên sắc mặt có chút cổ quái, cũng không biết phải nói sao. 

"Khặc khặc, có thể kéo theo lừng lẫy Đế Tôn chết cùng, ta chết đều xứng đáng". Quản Chính Vương giống như phát điên, điên cuồng mà cười. 

Doanh Thiên lăc đầu, nhàn nhạt nói ra:"Ta là Thần Tổ". 

"Thần Tổ?". Quản Chính Vương đang cười điên cuồng, bỗng nhiên ngẩn ngơ. Sau đó là sắc mặt đại biến. 

Hắn như thế nào đều quên mất, Doanh Thiên thân phận quá nhiều, hắn chính là Thần Tổ. 

Từ rất lâu về trước, Thần Giới cùng Bát Đại Vũ Trụ cũng không phải là tu Thần Đạo, mà là có hệ thống tu luyện khác. 

Chỉ là không rõ vì sao, xảy ra một cái đại biến cố, để cho hệ thống tu luyện này gãy đoạn, từ đó sinh linh đứt gãy. 

Cuối cùng, tại vô số sinh linh tuyệt vọng, một cái kinh tài tuyệt diễm nam tử hoành không mà lên, hắn phá tan xiềng xích, tự mình sáng tạo ra hệ thống tu luyện mới, đại đạo mới. 

Hết thảy, được gọi là Thần Đạo, cũng chính là ngày nay hệ thống tu luyện. Bát Đại Vũ Trụ khác, mặc dù không được gọi là Thần Giới, nhưng trên thực tế đều là tu theo Thần Đạo. 

Mà cái nam tử kia, được xưng là Thần Tổ. 

Người đó không ai khác, chính là Doanh Thiên. 

Nói cách khác,tại Thần Giới này, Doanh Thiên là vô địch. Đây là hắn sân nhà, muốn dùng Thần Giới bản nguyên đi đối phó hắn, vậy chẳng khác nào đem hắn đồ chơi đi đánh hắn. 

Quản Chính Vương giờ phút này mặt như tro tàn, hắn cơ hội cuối cùng đều không dùng được. Hiện tại chỉ có thể chờ chết. 

Bỗng nhiên, hắn trên người khí tức trở nên cuồng loạn, một cỗ khiếp người khí thế bạo phát đi ra. 

Hắn tự mình thiêu đốt sinh mệnh, linh huyết, linh hồn. 

Hắn thiêu đốt chính mình hết thảy, chính là muốn làm ra một cái cuối cùng phản kháng. 

Doanh Thiên không có để ý, hắn đưa tay vẫy một cái, trên đỉnh tế đàn cửu thải quang cầu nhảy lên. Trực tiếp đi xuống, bao phủ lấy Quản Chính Vương. Hóa thành một cái cự đại quang cầu. 

"Oanh". 

Quản Chính Vương tự bạo. 

Một tôn có thể so với Thánh Đế tự bạo, đây là không thể tưởng tượng hủy diệt. 

Chỉ là bị Thần Giới bản nguyên bao phủ, trong không lọt, ngoài không vào. Cho nên cũng không có cái gì hủy diệt phá hư. 

Một đời Đạo Quân, cứ như vậy lãng nhách chết đi. 

P/s: Dạo này công việc lại bận rộn, khó a

Chương 185: Đạo Bảo

Quản Chính Vương chết rồi, Doanh Thiên đem lơ lửng trong không gian cái kia tế đàn bắt lấy. 

Tiếp đến, Doanh Thiên đầu ngón tay từng sợi Thời Gian Pháp Tắc tuôn ra, thẩm thấu vào bên trong tế đàn. 

Một lát sau, trong đầu hắn xuất hiện thêm vài cái thông tin. 

Cái này tế đàn, bất quá chỉ là một trong rất nhiều tế đàn mà thôi, ngoài kia còn khoảng một vạn cái tế đàn khác, rải rác khắp Thần Giới, đang ngày đêm thu lấy Thần Giới bản nguyên. 

Cứ như vậy, ước chừng khoảng trăm vạn năm sau, Thần Giới bản nguyên mới có thể bị thu hết. 

Doanh Thiên cũng không có vội vàng muốn đi dẹp hết chỗ tế đàn này. 

Bởi vì mỗi một cái tế đàn đều là giấu ở không gian khác, lại được cẩn mật bảo vệ che giấu, muốn đem chúng nó tìm ra hết cũng không phải là dễ dàng. 

Mà lại, Doanh Thiên linh hồn bị tổn thương, Hồn Lực có thể quét qua Thần Giới, nhưng là muốn dò xét từng ngóc ngách cũng không phải dễ dàng. 

Nói tóm lại, chuyện tế đàn này, Doanh Thiên tạm thời bỏ qua, hắn trước hết cần làm là đem chính mình thương thế khôi phục nhanh nhất, cũng đem trong cơ thể các loại lực lượng dung hợp đến hoàn mĩ nhất. 

Doanh Thiên tùy tiện ngồi lên một viên vẫn thạch, để mặc nó tại trong tinh không di chuyển, tiến vào bế quan. 

Cứ như vậy, ba năm liền qua. 

.... 

Thần Lôi Sơn. 

Từ sau tràng chiến tranh kia cũng đã qua đi ba năm. 

Thần Lôi Sơn đây là nghênh đón một tràng thịnh thế mới. 

Từ sau khi Vạn Thú Vương Tông bị đánh dẹp, Thần Lôi Sơn trở thành tâm điểm bàn tán.

Đương nhiên, một cái vừa tấn cấp Nhị Lưu thế lực, có thể để cho Vạn Thú Vương Tông quái vật khổng lồ này toàn quân bị diệt, vậy cũng không phải là chuyện đùa. 

Có tin đồn rằng, Thần Lôi Sơn hay là còn có tuyệt thế lão tổ tồn tại. Dù sao lúc ấy Xà Ảnh xuất chiến đối kháng Chiến Giác Thần Quân cũng bị rất nhiều người nhìn thấy. 

Còn có tin rằng, Thần Lôi Sơn sở hữu một món tuyệt thế Thần Binh, chỉ một chiêu có thể quét sạch Vạn Thú Vương Tông quân đội. 

Trận chiến tranh kia, Vạn Thú Vương Tông chỉnh thể tổn thất một nửa, mà lại cũng là im lặng, không có đi trả thù. 

Cái này cũng khiến Vạn Thú Vương Tông trở thành trò cười, lại cũng bị các thế lực đối địch nhân cơ hội chèn ép, không thể không phát lệnh phong bế tông môn. 

Trái lại, Thần Lôi Sơn sau trận chiến này chính là vang danh khắp nơi, bọn hắn thu thập Vạn Thú Vương Tông tàn cuộc, đạt được không ít bảo vật, đan dược cùng chiến tranh các loại chiến khí. 

Lại thêm từ Xà Ảnh nơi đó đạt được Dị Huyền Tông bảo khố cũng đưa cho bọn hắn, Thần Lôi Sơn thế lực tăng lên rất nhiều.

Bọn hắn trùng tu lại kiến trúc đã bị phá hủy, bắt lấy nhật nguyệt tinh thần đi lấp những nơi bị đánh vỡ. 

Sau đó hướng bên ngoài phát binh, thu phục rất nhiều các tiểu tông môn khác. 

Thần Lôi Sơn hiện tại cũng có thể xưng chúa tể một vùng vũ trụ. 

Từ các lộ chư Thần tìm đến gia nhập Thần Lôi Sơn càng ngày càng nhiều, Chân Thần, Thiên Thần nhiều vô số kể. 

Thần Vương cũng có không ít, Thần Tôn gia nhập cũng đến gần mười vị. 

Chưa kể, trong ba năm này, Thần Lôi Sơn vậy mà toát ra thêm một cái Thần Hoàng. 

Chính là Sở Thanh Lăng phụ thân. 

Hắn nhận được Xà Ảnh tận tình chỉ điểm, lại thêm được Sở Thanh Lăng hết sức hỗ trợ, cuối cùng cũng đột phá cảnh giới, trở thành Thần Hoàng. 

Sở Thanh Lăng sau khi đạt được trên đỉnh Thần Lôi Sơn món kia chí bảo Thái Sơ Thiên Lôi Chuy tán đồng. Nàng liền hỗ trợ cho phụ thân mình tiến đến ngộ đạo, từ Thái Sơ Thiên Lôi Chuy ngộ ra Đại Đạo, từ đó mới có thể nhất cử tiến thăng Thần Hoàng. 

Mà lại, nàng bản thân tu vi cũng là tăng lên rất mạnh, trong ba năm liền đạt tới Thần Vương Nhị Trọng Thiên. 

Ban đầu, nàng đều không rõ ràng món đồ này đến cùng là dạng gì chí bảo. Cho nên mới hướng Xà Ảnh hỏi thăm. 

Xà Ảnh cũng không có giấu giếm, mà là tận tình đem chuyện kể cho nàng. 

Ai cũng đều biết, Thiên Địa Đại Đạo có 3000 Đại Đạo, mười vạn Tiểu Đạo, ngoài ra còn có 72 Hỗn Độn Thánh Đạo, 36 Thái Sơ Chi Đạo cùng 9 Nguyên Thủy Đại Đạo. 

Mà lại, muốn tu luyện đạt đến Thánh Đế cùng Đạo Quân dạng này cấp độ tồn tại, cũng không phải chỉ dựa vào tu luyện mà đạt đến. Mà là phải đạt được Đạo Bảo. Đạo Bảo, bên trong chính là Đại Đạo Chi Tâm, chỉ có đạt được Đại Đạo Chi Tâm, từ đó dung hợp Đại Đạo Chi Tâm trở thành Đạo Nguyên, từ đó mới có thể ngồi lên Đạo Quân Vị cùng Thánh Đế Vị. 

Chín món Nguyên Thủy Thiên Bảo, tương ứng với chín loại Nguyên Thủy Đại Đạo.

Sở dĩ gọi là Nguyên Thủy Thiên Bảo, là bởi vì chín món đồ vật này, mặc dù không thể cùng Thập Đại Thiên Bảo so sánh, nhưng là cũng có thể tiếp cận. 

Sở hữu Nguyên Thủy Thiên Bảo là có khả năng nhất thành tựu Thiên Tôn về sau. 

Ba mươi sáu món Thái Sơ Chí Bảo tương ứng với ba mươi sáu loại Thái Sơ Chi Đạo.

Bảy mươi hai món Hỗn Độn Thánh Bảo tương ứng với bảy mươi hai loại Hỗn Độn Thánh Đạo.

Kỳ thật, Thái Sơ Đại Đạo cùng Hỗn Độn Thánh Đạo tương đương nhau, chỉ là khác về thời gian đản sinh mà bị phân chia như vậy. 

Tai Kỷ Nguyên Thái Sơ đản sinh ra Đại Đạo thì bị gọi là Thái Sơ Đại Đạo, giống như Phật Đạo dạng này, là ở Thái Sơ mà thành, cho nên được liệt vào Thái Sơ Chi Đạo. 

Ba ngàn món Tạo Hóa Chi Bảo tương ứng 3000 Đại Đạo. 

Mười vạn kiện Hồng Mông Linh Bảo tương ứng mười vạn Tiểu Đạo. 

Có thể sở hữu Tạo Hóa Chi Bảo, Hỗn Độn Thánh Bảo, Thái Sơ Chí Bảo cùng Nguyên Thủy Thiên Bảo mà thành đạo, liền được gọi là Đạo Quân. 

Bởi vì nắm giữ trong tay Đại Đạo Chi Tâm, để bản thân trở thành Đại Đạo Đạo Nguyên, chính là Đại Đạo Quân Chủ, xưng là Đạo Quân. 

Về phần Đạo Quân có thể hay không thành tựu Thiên Tôn, vậy liền tùy người. 

Mười vạn Tiểu Đạo so với các Đại Đạo bên trên liền so ra kém, nhưng là toàn Thiên Địa cũng chỉ có mười vạn vị. 

Cho nên nếu là nắm giữ Hồng Mông Linh Bảo, thành Đạo từ đó thì được gọi là Thánh Đế. 

Mà trong tay Sở Thanh Lăng đang cầm Thái Sơ Thiên Lôi Chuy kia là một kiện Thái Sơ Chí Bảo, chính là Lôi Đạo Chi Tâm.

Cái này Thái Sơ Thiên Lôi Chuy chính là thuộc về Xà Ảnh tiên tổ, chỉ là sau trận thanh trừng kia, Xà Ảnh vị tiên tổ kia là vẫn lạc, hắn Thái Sơ Thiên Lôi Chuy cũng bị đánh vỡ, lưu lạc đến Thần Giới, sau đó là rơi trên đỉnh Thần Lôi Sơn. 

Từ đó mới có Thần Lôi Sơn ngày nay. 

Có thể nói, tương lai nếu là có thể trưởng thành mà nói, Sở Thanh Lăng tất có thể đạt tới Đạo Quân dạng này tồn tại. 

Tất nhiên chuyện này, chí ít cần vài trăm vạn năm sau mới có thể kiểm chứng. 

Sở Thanh Lăng sau khi nghe Xà Ảnh giải thích cho mình, nàng đầu óc đều có chút mơ hồ. 
Nàng chỉ biết Đại Đạo 3000,Tiểu Đạo mười vạn. Về phần cái gì Đạo Bảo, cái gì Đạo Quân, Thiên Tôn nàng đều không rõ ràng. Tương lai cần nàng tự mình đi tìm hiểu. 

Xà Ảnh sau đó cũng đi mất, trước khi đi hắn có để lại một câu. Tương lai, Xà Ảnh bọn hắn chính là cần Sở Thanh Lăng đi gánh vác. 

... 

"Sư Tôn đi lâu như vậy liền không về". Nguyệt Nhi chán nản ngồi cạnh một cái hồ nước. Hai chân đung đưa, bên cạnh là Tiểu Bát cũng ngồi.

Bên kia Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh cũng riêng phần mình trò chuyện. Còn Ảnh Phong, Chân Vũ ngày ngày đều là bế quan tu luyện. 

Hai người bọn hắn tu vi yếu nhất, nhưng cũng là cố gắng nhất, mỗi ngày đều điên cuồng tu luyện, không quản việc ngoài. 

Nguyệt Nhi từng đi qua nói cho bọn hắn vô vị. Thế nhưng bọn hắn cũng không có để ý, chỉ là đáp lại:"Chờ Công Tử về". 

Về phần Sở Thanh Lăng, nàng cũng đã bắt đầu gánh vác Thần Lôi Sơn sự tình, cả ngày đều là bận bịu, chỉ có thỉnh thoảng đến thăm đám người Nguyệt Nhi một chút.

Bọn hắn ở tại Thần Lôi Sơn đằng sau biệt viện, cũng rất ít khi đi ra ngoài. Thế nhưng là đều nhận được Thần Lôi Sơn kính trọng cùng chiếu cố. 

Ba năm, đối với phàm nhân mà nói, chính là rất lâu thời gian. Thế nhưng đối với bọn hắn những Thần này, 3 năm bất quá chỉ là một cái nháy mắt mà thôi. 

Ba năm này, đám người Nguyệt Nhi tu vi cũng là tiến triển cực nhanh, để cho người ngoài nhìn vào đều muốn líu lưỡi.

Nguyệt Nhi ba năm này, cũng đã thành công độ qua Sơ Đạo Kiếp, đạt tới Chân Thần. 

Hư Thần cùng Địa Thần đều bị gọi là Ngụy Thần. 

Từ Hư Thần muốn tấn thăng lên Địa Thần chính là cần ngưng luyện 1000 đạo Đại Đạo Pháp Tắc. 

Mà từ Địa Thần muốn đạt tới Chân Thần chính là cần ngưng luyện một vạn đạo pháp tắc. 

Sau đó còn muốn độ Sơ Đạo Kiếp, rèn đúc Thần Khu, mới có thể xưng là Chân Thần. 

Thần Khu, chính là Chân Thần cùng Ngụy Thần khác biệt nhất. 

Mà lại, muốn từ Chân Thần đạt tới Nguyên Thần là cần phải ngưng luyện ra mười vạn đạo pháp tắc. 

Nguyệt Nhi đã là Chân Thần 4 vạn đạo pháp tắc, xếp vào Chân Thần Nhị Trọng Thiên Sơ Kỳ. 

Nguyệt Nhi dùng ba năm đạt tới một bước này, chính là khiến cho người ta cảm thấy xấu hổ, đổi lại là người khác chí ít cần mấy trăm năm. 

Tuyết Ngạo Linh cùng Tử Nghiên tu vi rất là tương đương, các nàng dốc sức tu luyện cũng đều đã đạt tới Chân Thần, chỉ là mỗi người cũng chỉ ngưng luyện ra có hơn vạn đạo pháp tắc mà thôi. 

Ảnh Phong cùng Chân Vũ càng thêm đặc biệt, bọn hắn tình huống đặc thù, tu vi tiến cảnh cùng nhau hoàn toàn giống không có chút nào sai biệt. Ngay cả số lượng pháp tắc đều giống nhau, một đạo cũng không sai. 

Bọn hắn Thiên Phú so với Tuyết Ngạo Linh cùng Tử Nghiên còn cao hơn rất nhiều, tu vi cũng đều đạt tới Chân Thần. 

Về phần Tiểu Bát, hắn là đi theo Phật Gia con đường, tại Bát Nhã Thiên vẫn là giậm chân ở Thiên thứ nhất, thế những là tính tu vi cũng không so với những người khác yêu đi bao nhiêu.

"Sư tôn hắn ưa thích thần thần bí bí, chính là đi không nói một lời, làm cho người ta lo lắng". Nguyệt Nhi có chút không vui nói ra. 

Bên cạnh nàng Tiểu Bát thì là hiền hòa mỉm cười đáp:"Sư tôn có việc". 

"Thôi, ngươi bị hắn hóa thành một cái hòa thượng, tính cách cũng liền hòa thượng, ngày ngày ăn chay niệm phật, không cùng ta chơi, đáng gét". 

Ở đằng xa Tuyết Ngạo Linh tiếng cười vọng đến:"Nha đầu còn nói hắn không cùng ngươi chơi, các ngươi hai cái ngày ngày đều quấn lấy nhau, nếu không phải Tiểu Bát xuất gia, thật giống một đôi tiểu tình nhân". 

"Ta mới không có thích hắn". Nguyệt Nhi mặt mo có chút đỏ, lè lưỡi đứng lên.

... 

"Ba năm, vậy mà để các ngươi một đám không có chút tiến bộ, đáng thất vọng a". 

Bỗng nhiên, tại lúc này, một cái quen thuộc thanh âm vang lên. 

Chỉ thấy không biết từ bao giờ, dưới gốc cây tùng kia, một cái tóc trắng áo đen nam tử ngồi dựa vào cây tùng. Bộ dáng rất là uể oải. Giống như vừa ngủ một giấc vậy.

P/: Vẫn câu nói cũ, ta bận việc, mong chư vị thông cảm a, chương ít.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau