NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 176 - Chương 180

Chương 176: Đại Quân Áp Cảnh

Trước mắt Doanh Thiên cái hòa thượng này, lại là Cổ Phật Nhiên Đăng. 

Đây chính là cùng Phật Tổ Như Lai sánh vai một dạng, là trong Thiên Địa vô số sinh linh quỳ bái, là một cái vô cùng cường đại Thiên Tôn. 

Cổ Phật Nhiên Đăng đi tới trước mặt Doanh Thiên, nhìn trong tay hắn cái kén thịt kia cười nói:"Đã từng công đức vô lượng thí chủ, lại đi dung túng cái này ác độc đồ vật". 

Cổ Phật Nhiên Đăng là nhìn ra được, trong tay Doanh Thiên kén thịt kia, là lấy vô số sinh linh huyết nhục mà luyện thành, cực kỳ tà ác. 

Doanh Thiên nghe vậy buồn cười mà nói:"Cái gì tà ác không tà ác, thế gian này đồ vật tồn tại, chỉ có tác dụng hay không có tác dụng mà thôi". 

Nói tới đây, Doanh Thiên đem kén thịt thu lại nói tiếp:"Ngươi nếu như không dung tà ác mà nói, vậy liền không cần cản hắn, để cho hắn đến gặp ta".

Doanh Thiên lời này, để cho Nhiên Đăng không khỏi động dung một cái, không đáp, chỉ là niệm một câu:"A Di Đà Phật". 

"Thế nào, đường đường một cái Phật Tổ, cũng như thế im lặng rồi".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra, trong lời nói tràn đầy ý vị khinh thường. 

"Ta chỉ là không muốn xảy ra một cái không đáng trận chiến mà thôi, cái này đích thật là do chúng ta sai lầm, để cho hắn tự ý chủ trương. Đến lúc phát hiện, mọi chuyện cũng đã muộn, Già La Tự đã xong".  Nói tới đây, Nhiên Đăng âm thầm thở dài. 

Hắn nói chuyện này, chính là chuyện năm xưa Phật Đế La Mật đem Già La Tự giải tán. 

Phải biết Già La Tự là năm xưa Già La Phật Tổ tự tay sáng tạo cùng gia trì, thế nhưng là từ khi hắn dứt đi Phật Gia về sau, Già La Tự liền bị đông đảo Phật Gia liệt vào không chính thống. 

Thế nhưng là Như Lai cùng Nhiên Đăng cũng chỉ là làm ngơ, đối với Già La Tự tự do không quản. 

Cuối cùng trong lúc không để ý, Phật Đế Già La lấy việc khu trừ ngoại đạo mà đem Già La Tự giải tán. 

Cái này khiến cho tại Già La Tự bộc phát một trận đại chiến, cũng có thể xem là Phật Gia một trận nội chiến, trong trận chiến kia, Già La Tự bị tiêu diệt, phật thổ vốn dĩ thịnh vượng cũng là bị phong ấn, biến thành Phật Gia một cái cấm địa. 

Lúc này, Như Lai cùng Nhiên Đăng trở về mới phát hiện liền đã muộn, Già La Tự xong. 

Sau chuyện đó, Phật Đế La Mật bị Nhiên Đăng giam lại, từ đó đến nay chưa có xuất hiện. 

Lúc trước Doanh Thiên đánh thức Già La Tự phật thổ, kinh động đến Phật Đế La Mật, cho nên hắn muốn đi ra, chỉ là bị Nhiên Đăng ngăn lại. 

Bởi vì Nhiên Đăng rõ ràng, nếu là hắn tới gặp Doanh Thiên mà nói, vậy hắn liền chết chắc. Cũng là bởi vì La Mật là Nhiên Đăng đệ tử. 

Doanh Thiên cũng không có đi để ý Nhiên Đăng giải thích, hắn chỉ nhẹ nhàng mà nói:"Mặc kệ ngươi nói cái gì, hắn chết chắc.  Từ thời điểm hắn cùng ta đối nghịch, đã là định hắn cái chết, chỉ là sớm hay muộn mà thôi". 

Dừng một chút Doanh Thiên nói tiếp:"Chờ một thời gian, ta sẽ đích thân đi gặp hắn một chuyến, hi vọng ngươi cũng không nên cản ta, nếu không ta sẽ tự mình giá lâm Tây Thiên,  tin tưởng ngươi cùng Như Lai sẽ không muốn như vậy". 

Doanh Thiên lời nói, mười phần chắc chắn, hắn nói ra lời như vậy, đã là quyết định hết thảy.  Nếu như là Nhiên Đăng Cổ Phật muốn cùng hắn đối đầu mà nói, vậy liền phải suy nghĩ hậu quả. 

Coi như Nhiên Đăng nguyện ý, Phật Tổ Như Lai cũng sẽ không để chuyện đó xảy ra, làm không tốt, Tây Thiên liền sẽ tan tành. 

Nhiên Đăng trầm mặc không nói, hắn hôm nay vốn dĩ là tới cầu tình cho Phật Đế La Mật, chỉ là hắn còn chưa có kịp nói, Doanh Thiên đã đem hắn chặn ngang. 

Giờ phút này, Nhiên Đăng cũng là rõ ràng, Doanh Thiên tuyệt đối sẽ không có bỏ qua cho La Mật. 

Nhìn Nhiên Đăng bộ dáng kia, Doanh Thiên lắc đầu thở dài mà nói:"Nhiên Đăng a, ngươi dù sao cũng đường đường Phật Tổ, đường đường Thiên Tôn, làm sao lại đi quản chuyện bao đồng như vậy". 

Doanh Thiên nói ra lời này, hoàn toàn chính xác, tu luyện tới bọn hắn cấp độ này, ánh mắt nhìn mọi chuyện đã hoàn toàn khác hẳn thế nhân, cái bọn hắn nhìn cùng người thường nhìn là hoàn toàn khác nhau. 

Đặc biệt là Phật Gia dạng này, càng là không quản nhân thế sự tình. 

Nhiên Đăng Cổ Phật biết được hiện tại có nói gì cũng không thể thay đổi Doanh Thiên ý nghĩ, cho nên chỉ có thể nói:"Nếu như thí chủ quyết tâm như vậy, ta cũng không còn gì để nói". 

"Trở về nói cho La Mật, trân trọng những ngày tháng còn lại.  Trong việc này, Như Lai càng là hơn ngươi.  Quản nhiều việc, đối với ngươi đột phá Thái Thượng sẽ càng khó khăn".  Doanh Thiên nhắc nhở. Nói đoạn bước chân ra, một bước rời đi Phật Cảnh này, tiếp tục trở về Thần Giới. 

Nhiên Đăng Cổ Phật chỉ là thở dài,  nếu là chuyện bình thường, hắn đương nhiên sẽ không quản, chỉ là bởi vì La Mật Phật Đế người này trên thân có đại bí, cái này ảnh hưởng đến rất nhiều sinh linh tính mệnh. 

Nhiên Đăng cũng là vì những cái này sinh linh mà lo lắng. 

... 

Thần Giới. 

Thần Lôi Sơn biên cảnh. 

Không gian trùng động mở ra, từ bên trong từng chiếc chiến hạm ầm ầm phóng ra, trong chốc lát liền sắp xếp hàng ngũ chỉnh tề. 

Hơn vạn chiến thuyền to lớn xếp thành 10 đội, hướng thẳng Thần Lôi Sơn tiến đến. Tại trên đường đi, bên trên chiến hạm chư thần khí tức ầm ầm cộng hưởng, khiến cho không gian cũng vì đó mà chấn động. Cái này động tĩnh, chính là kinh động vô số người. 

Có thì là sinh linh bình thường đang ở trên một tòa thế giới nào đó, có thì là mấy cái Thần đang tại tinh không di chuyển. Hoặc là mấy cái cường đại cổ thần đang ẩn nấp. 

"Đây là, Vạn Thú Vương Tông quân đội, bọn hắn xa xôi, làm sao lại tới đây, mà lại phương hướng, là Thần Lôi Sơn". Tại trên một viên tinh cầu, có từng vị Thần mở mắt nhìn cái này đi qua đoàn chiến hạm ngạc nhiên nói ra. 

"Sắp có chiến tranh?". Có một vị Thần cơ linh suy đoán. 

"Thảo nào gần đây mấy ngày, Thần Lôi Sơn là mở ra hộ sơn đại trận, chắc hẳn là muốn cùng Vạn Thú Vương Tông khai chiến".

Cách đây mấy ngày, tin tức Thần Lôi Sơn mở ra đại trận hộ sơn nhanh chóng lan tỏa, ban đầu còn không ai rõ ràng vì sao Thần Lôi Sơn lại như thế. Thế nhưng là hiện tại ai nấy cũng đều rõ ràng. 

Đây là vì chuẩn bị nghênh đón đại địch tiến tới. 

"Vạn Thú Vương Tông quân đội cường đại, Thần Hoàng cường giả có nhiều như vậy, Thần Lôi Sơn có thể chống chọi sao". 

"Rất khó". 

".. ". 

Tại trong vũ trụ tinh không, Chư Thần thần niệm liên tục trao đổi, rất là rôm rả bàn tán dạng này chiến sự. 

Không lâu lắm, Vạn Thú Vương Tông đội chiến hạm đã là tiếp cận Thần Lôi Đại Lục. 

Bên trên Mẫu Hạm nơi cao nhất đứng đó vài cái uy nghiêm thân ảnh. 

Nhìn trước mắt bao phủ dưới lôi điện tòa đại lục kia, ánh mắt ít nhiều lộ ra ngạc nhiên. 

"Lôi điện thật mạnh, dạng này lôi điện, nếu là tùy tiện xâm nhập, coi như chúng ta đều phải bỏ một lớp da". Cái kia bờm sư tử Thần Hoàng ngạc nhiên mà nói. 

"Dù sao năm xưa Thần Lôi Sơn hay là có Thần Đế, bố trí trận pháp không thể coi thường". Mọc lên ba cái đuôi trắng nữ tử gật đầu nói ra. 

"Ban lệnh, dựng lên Hỏa Ngục Tận Pháo, coi như trận pháp này lợi hại, dưới Hỏa Ngục Tận Pháo công phá". Nữ tử sau lưng mọc cánh ban xuống một đạo chỉ lệnh. 

Chỉ thấy lập tức, từ trên từng chiếc chiến hạm khoang thuyền mở ra, sau đó từ bên trong khoang thuyền chư Thần bay ra nhiều như kiến. 

Những cái này binh lính, tu vi đều là Hư Thần cùng Địa Thần. 

Bọn hắn mỗi một người đều là vác lấy một khối đồ vật kỳ quái, những cái này đồ vật toàn thân đen nhánh, giống như luyện từ hắc kim một dạng, mà lại hình dạng là thiên hình bách quái, cũng không biết đến cùng là cái gì. 

Chỉ thấy từng tốp từng tốp một tập trung một chỗ, đem trên người đồ vật lắp ráp với nhau, bọn hắn đồ vật kia là cực kỳ khớp với nhau, hoàn mĩ tạo thành một khối, hết lượt này đến lượt khác từ từ ghép lại với nhau. Dần dần, từng cái to lớn vật thể màu đen xuất hiện, mặc dù còn chưa rõ hình dáng, thế nhưng đã là to lớn đến dọa người, chi ít đều có một tòa tinh cầu to lớn, mà lại không từng tăng lên. 

Nơi này lắp ráp xuống, ít nhất là 300 cái. 

Bên trong Thần Lôi Sơn lúc này cũng là vang lên báo động, Chư Thần ánh mắt ngưng trọng mà nhìn ra bên ngoài, vô cùng khẩn trương, hoàn toàn tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến tranh. 

Sở Kiến Phong ánh mắt ngưng trọng nhìn 300 cái vật thể kia dần dần hoàn thiện mà nói:"Không nghĩ tới, bọn hắn là dốc toàn lực, đem toàn bộ Hỏa Ngục Tận Pháo tới đây". 

Một cái Thần Tôn cũng là e ngại mà hỏi Sở Kiến Phong:"Sư tôn, Hỏa Ngục Tận Pháo nhiều như vậy, Chúng ta trận pháp chống đỡ được sao". 

"Chí ít 4 canh giờ". Sở Kiến Phong lẳng lặng nói ra. 

"Chỉ bốn canh giờ?". Cái kia Thần Tôn có chút thất vọng. 

"Thông báo cho mọi người, chuẩn bị sẵn sàng, một khi trận pháp bị công phá, liền xông lên, nhất định phải bảo trụ Thần Lôi Sơn". Sở Kiến Phong ban lệnh. 

Hắn lúc này cũng là mười phần lo lắng, bởi vì hắn đã cảm nhận được sáu cỗ Thần Hoàng khí tức bên ngoài kia. Ngoài ra còn lấy một cỗ ẩn ẩn càng cường đại khí tức, để cho hắn không khỏi cảm thấy lạnh gáy. 

"Không cần phải lo lắng". Đằng sau hắn Xà Ảnh thanh âm vang lên. 

Chỉ thấy Xà Ảnh chậm rãi đi tới mà nói:"Cái này, coi như là một cái thử thách đi". 

Sở Kiến Phong gật đầu, cũng là nắm chặt bàn tay. 

Xà Ảnh ánh mắt tĩnh như nước bình thản mà nhìn, hắn trên thân có nhiều ước thúc, không thể tùy tiện mà xuất thủ. Cho nên chỉ có tại mấu chốt thời khắc hắn mới có thể ra tay mà thôi. Lúc này bọn hắn hi vọng, cũng chỉ có thể gửi trên Doanh Thiên. Hi vọng hắn có thể trở về sớm. 

Trong một tòa trang viên yên tĩnh. Đám người Nguyệt Nhi vẫn là bình thản mà vui vẻ, các nàng đương nhiên không lo lắng, chỉ có một người đứng nhìn không yên. 

Đó là Sở Thanh Lăng, dù sao Thần Lôi Sơn đang gặp phải tình thế nguy cấp, thân là Thần Lôi Sơn người, nàng đương nhiên lo lắng. 

Nếu không phải Sở Kiến Phong ép nàng ở tại chỗ này đơi, nàng cũng muốn ra ngoài kia chiến đấu. 

"Cẩu Gia, ngươi có thể nào hay không xuất thủ giúp đỡ". Sở Thanh Lăng nhịn không được, hướng Tiểu Cẩu xin giúp đỡ. 

Lúc này Tiểu Cẩu chính là an nhàn nằm trên một tấm đệm lớn, trong miệng thưởng thức lấy một miếng thịt lớn, nó vừa ăn vừa đáp:"Cái này là các ngươi chuyện, cung ta không liên quan. Mà lại công tử dặn dò không để cho ta làm loạn, nếu không hắn trở về nhất định sẽ lột ra ta". 

Kỳ thật, Tiểu Cẩu đây là vì lười mà lấy lý do thoái thác, hắn lý do kia cũng là chính xác, coi như Doanh Thiên trở về cũng không thể trách hắn. 

Sở Thanh Lăng không có từ bỏ, nàng suy nghĩ một chút, sau đó lại gần mà xoa xoa Tiểu Cẩu cái lưng nói ra:"Cẩu Gia, ngươi anh tuấn đẹp trai, lòng dạ nhất định là người tốt, không thể nào thấy nguy không cứu". 

"Nha đầu, ngươi dạng này dụ dỗ kế, không có tác dụng với ta". Tiểu Cẩu nhếch miệng cười nói ra. 

Thấy thế, Tử Nghiên cũng là mở miệng nói giúp:"Cẩu Gia, ngươi đường đường vô địch Thần Thú, phải là xuất thủ, để cho bọn hắn chiêm ngưỡng ngươi uy phong". 

"Đúng thế, ngươi nếu là không giúp đỡ, Thần Lôi Sơn nguy rồi, bọn hắn hi vọng đều đặt trên người ngươi". Tuyết Ngạo Linh cũng là nói theo. 

Về phần Nguyệt Nhi thì không có nhẹ nhàng như vậy. Trực tiếp nói ra:"Nếu như ngươi không giúp Sở tỉ tỉ, vậy sau này bọn ta cũng sẽ không cùng ngươi nói chuyện". 

Thấy được Tiểu Cẩu đã có lay chuyển, Sở Thanh Lăng bèn tiếp tục dụ dỗ:"Cẩu Gia, ngươi nên ra ngoài kia, thể hiện chính mình uy phong, nếu là có thể đem bọn hắn đánh bại, Thần Lôi Sơn nhất định vì ngươi mà ghi ân tạc tượng". 

Chỉ chờ có vậy, Tiểu Cẩu là lập tức đứng lên nói:"Đúng thế, đám người ngoài kia đều là người xấu, ta hẳn phải là vì chính nghĩa ra tay. Đúng rồi, anh hùng vẫn là phải ra sau một chút, chờ bọn hắn đánh nhau một lát ta mới xuất thủ". Tiểu Cẩu tự mình cười hắc hắc mà nói. 

"Sau này tạc tượng ta, chính là phải làm cao vạn trượng tượng lớn, để cho bọn hắn đến quỳ bái".

"Ngoài ra còn phải dâng lên thật nhiều đồ ăn ngon". 

"Đúng rồi, còn phải vẽ tranh lưu truyền vạn thế, để cho thế nhân nhìn ta anh tư oai hùng".

"Hừm, nên chọn tư thế nào cho oai phong đây". 

Tiểu Cẩu hai chân trước xoa xoa, tự mình cười hắc hắc mà nói. 

Nghe được Tiểu Cẩu tự mình luyến, Nguyệt Nhi các nàng trán không khỏi nổi đen

Chương 177: Hỏa Ngục Tận Pháo

Ròng rã qua đi một ngày thời gian, Vạn Thú Vương Tông rốt cuộc đem 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo lắp đặt xong. 

Chỉ thấy tại trong tinh không vũ trụ, 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo giống như từng đầu Hồng Hoang Cự Thú khổng lồ phủ ngục tại trong tinh không một dạng. 

Hỏa Ngục Tận Pháo toàn thân đen kịt, nặng nề mà rắn chắc. 

Cái này Hỏa Ngục Tận Pháo thân dưới trụ lên bốn cái chân lớn, giống như Huyền Quy một dạng. Trên lưng gánh lên một cái họng pháo, họng pháo ở đầu hình rồng, chỉ tính riêng cái kia miệng pháo chí ít đều có thể nhét vừa cả trăm tòa thế giới giống như Cực Huyền Giới dạng này. 

Cái này cũng không có gì lạ, bởi vì nó sử dụng đạn, chính là Nhật, Nguyệt, Tinh Thần luyện chế mà thành. 

Hỏa Ngục Tận Pháo hạch tâm chính là sử dụng lấy Thái Dương luyện chế, chuyên vì nó cung cấp năng lượng, cho nên bắn ra chính là Thái Dương hỏa diễm, vì thế mới có Hỏa Ngục cái tên này. Mà lại, muốn luyện chế Thái Dương mà nói, chí ít đều cần đến Thần Tôn làm tới. 

Cái này, tuyệt đối là chiên tranh lợi khí, độ hủy diệt rất là kinh khủng, mỗi một tòa giá trị liên thành. 

Đây chính là đỉnh cấp Nhị Lưu thế lực nội tình, Thần Lôi Sơn mặc dù cũng có Hỏa Ngục Tận Pháo, thế nhưng là số lượng ít đến đáng thương, Chỉ có mười tòa. Cùng Vạn Thú Vương Tông so sánh, vậy đúng là nhà nghèo so với đại gia. 

Lúc này đây, 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo họng pháo chậm rãi di chuyển, hướng Thần Lôi Sơn nhắm tới. 

Bên dưới Thần Lôi Sơn chư Thần đều là tinh thần căng cứng, sẵn sàng chiến đấu. 

"Khai hỏa".

Trên Mẫu Hạm, mọc ra sừng trâu nam tử ra lệnh khai hỏa. 

Ngay lập tức, 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo điên cuồng bắn tới. 

Trong đó lấy một nửa Hỏa Ngục Tận Pháo là phun ra Thái Dương tinh hỏa, hỏa diễm như thác điên cuồng bắn ra, nhắm tới Thần Lôi Sơn. 

Từng tia từng tia hỏa diễm tập trung một chỗ, muốn công phá Thần Lôi Sơn Cửu Diệt Thiên Lôi Trận. 

Hiển nhiên, muốn phá trận, cách tốt nhất chính là tập trung lực lượng tại một điểm, chọc thủng kẻ địch phòng ngự. 

Tại dưới Thái Dương tinh hỏa điên cuồng công phá, bên dưới Thần Lôi Sơn chư Thần cũng là liều mạng thôi động trận pháp, Thần Lôi điên cuồng giao thế, đem Thái Dương tinh hỏa ngăn tại bên ngoài, trong chốc lát, toàn bộ Thần Lôi Đại Lục bên trên bầu trời đều bị Thái Dương tinh hỏa phủ kín. 

"Ùng... Ùng.... Ùng". 

Ngoài ra, một nửa Hỏa Ngục Tận Pháo còn lại thì là bắn ra từng khỏa Nhật Nguyệt Tinh Thần to lớn, Nhật Nguyệt Tinh Thần giống như mưa một dạng, ầm ầm bắn tới, va chạm bên trên Cửu Diệt Thiên Lôi Trận.

Những cái kia Nhật Nguyệt Tinh Thần chạm tới Cửu Diệt Thiên Lôi trận ngay lập tức bị Thần Lôi công phá, tan vỡ thành ức vạn mảnh nhỏ, giống như lưu tinh tan tác. 

Thế nhưng là nó cũng gây ra chấn động xung kích, đem cả tòa Thần Lôi Đại Lục ầm ầm rung chuyển, bên dưới sinh linh cũng là thất điên bát đảo. 

Mà lại, đây hết thảy chỉ là bắt đầu mà thôi, có thể nghĩ, một khi Cửu Diệt Thiên Lôi trận bị công phá, khi đó hai quân khai chiến, vậy nhất định là huyết bay đầy trời, nhất định có vô số người phải bỏ mạng. 

"Điều động Thần Lôi, chuẩn bị phản kích".  Sở Kiến Phong thân hình uy nghiêm, ngồi trên bảo tọa chậm rãi ra lệnh. 

Dạng này chiến tranh liên quan đến Thần Lôi Sơn tồn vong, hắn đương nhiên phải tự mình đứng ra chỉ đạo. 

Bên kia, hai trăm vị Thần Vương đang là toàn lực thôi động trận pháp. 

Bên ngoài trận pháp bỗng nhiên biến đổi. 

Chỉ thấy Cửu Diệt Thiên Lôi Trận bỗng nhiên trở nên bạo động, Thần Lôi bao phủ Thần Lôi Sơn càng trở nên dày đặc hơn. 

Ngay lúc đó, từ trên đỉnh Thần Lôi Sơn chỗ kia, Thần Lôi như núi lửa một dạng, điên cuồng phun trào, tại hướng Cửu Diệt Thiên Lôi trận gia trì, từ đó tăng lên uy lực trận pháp. 

Đây là năm xưa Thần Lôi Sơn tổ sư đem lực lượng từ trên đỉnh Thần Lôi Sơn kết hợp với trận pháp, từ đó gia tăng trận pháp uy lực. 

Rốt cuộc, từ trên Cửu Diệt Thiên Lôi Trận phóng lên từng cái lôi trụ, những lôi trụ này lấy tốc độ cực kỳ nhanh bắn đi, hướng Vạn Thú Vương Tông đội chiến hạm bắn tới, có thì là nhắm vào Hỏa Ngục Tận Pháo, cũng có thì là bắn rơi Nhật Nguyệt Tinh Thần đang lao tới, chớp mắt liền có hàng vạn cái lôi trụ phóng ra. 

Thần Lôi Sơn trong chớp mắt phản kích, để cho Vạn Thú Vương Tông bên này không khỏi giật mình, chính là chốc lát trở tay không kịp, bị lôi trụ bắn trúng. 

Có lôi trụ thì là bắn trúng Vạn Thú Vương Tông chiến hạm, lập tức chiếc chiến hạm kia nổ tung, chia năm sẻ bảy tán loạn mà rơi. Mà bên trên chiến hạm binh sĩ cũng là không thoát, bị Thần Lôi oanh thành cát bụi. 

Cũng có lôi trụ thì là nhắm tới Hỏa Ngục Tận Pháo, muốn đem nó bắn phá. Trong chốc lát liền có gần trăm tòa Hỏa Ngục Tận Pháo bị lôi trụ bắn trúng, lệch ra khỏi quỹ đạo mà rơi. 

Nhưng là Hỏa Ngục Tận Pháo nguyên liệu đặc thù, độ bền vững không cần phải bàn tới, cho dù là bị Thần Lôi bắn trúng vẫn như cũ nguyên vẹn, không có bị đánh phá, rất nhanh liền ổn định lại, tiếp tục hướng Thần Lôi Sơn mà bắn tới. 

"Khởi trận phòng ngự".  Bên trên Mẫu Hạm, nam tử bờm sư tử ban ra một đạo lệnh. 

Chỉ thấy thuộc hạ lui vâng lời lui đi. Tiếp đến đội chiến hạm của Vạn Thú Vương Tông là chậm rãi di chuyển, xắp xếp với nhau thành một cái kỳ lạ trận pháp, một cái lồng ánh sáng khổng lồ đem toàn bộ chiến hạm bao lại, ngăn khỏi Thần Lôi công kích. 

Hai bên hiện tại chính là đang rơi vào giai đoạn ban đầu tiêu hao, ai cũng chưa làm gì được ai. Cái này liền phải chờ xem bên nào có thể kiên trì lâu hơn. 

Nếu là Thần Lôi Sơn trận pháp bị công phá mà nói, như vậy Thần Lôi Đại Lục nhất định phải chịu trọng kích, sinh linh nhất định tử thương thảm trọng. 

Nếu là Vạn Thú Vương Tông bên này bị công phá trước mà nói, Chiến hạm sẽ bị Thần Lôi oanh diệt, chưa đánh đã tan. 

Tất nhiên đây chỉ là hạ tầng chiến đấu mà thôi, quan trọng vẫn là hai bên cao tầng cường giả. 

Tính về mặt này mà nói, Thần Lôi Sơn hay là đang yếu thế. 

Hai bên lẫn nhau công thủ, dạng này chiến tranh động tĩnh đương nhiên rất lớn. 

Cho nên hấp dẫn rất nhiều cường giả tụ tập từ xa quan sát. 

"Thần Lôi Sơn trận pháp này quả thực rất cường đại, không hổ là Đế Phẩm trận pháp".  Một vị đại giáo lão tổ gật đầu nói ra. 

"Thế nhưng là cũng không biết chèo chống được bao lâu đây".  Một cái khác lão tổ nói ra:"Vạn Thú Vương Tông xa xôi như vậy tới đây, nói rõ bọn hắn đã chuẩn bị đầy đủ, tính về mọi mặt đều vượt trội Thần Lôi Sơn". 

"Đúng như vậy, Thần Lôi Sơn nếu như không có bài tẩy mà nói, chính là lành ít dữ nhiều, rất có thể tan thành mây khói, từ đây biến mất trên thế gian".  

"Rửa mắt mà đợi đi". 

... 

"Nóng quá, đám này tạp nham đến cùng là đến đánh nhau, hay là đến hun người đây".

Bên dưới Thần Lôi Sơn đình viện kia, Tiểu Cẩu có chút khó chịu nói ra. 

Bởi vì Hỏa Ngục Tận Pháo bắn ra Thái Dương tinh hỏa, đều bị Cửu Diệt Thiên Lôi trận ngăn lại, thế nhưng là nhiệt độ khủng bố kia vẫn là thẩm thấu mà xuống, khiến cho toàn bộ Thần Lôi Đại Lục giống như bị đun lên một dạng, vô cùng nóng bức. 
Từng cái cánh rừng thậm chí bị hun đến vàng, một số nơi đều bắt đầu bốc cháy, các loại ao hồ bốc lên khói nghi ngút, giống như là muốn sôi trào lên một dạng. 

Lập tức có cường giả đi ra thi triển Thần lực, tuôn ra hàn băng chi khí đem nhiệt độ giảm bớt. 

"Nếu không, ngươi đi ra đem bọn hắn ăn hết".  Nguyệt Nhi cười cười, dụ dỗ Tiểu Cẩu. 

Tiểu Cẩu đương nhiên không vội vàng, nó nằm bẹp một chỗ lười biếng mà đáp:"Đã nói, đại anh hùng nhất định phải xuất hiện muộn một chút, như vậy mới có được đại anh hùng giá trị". 

Nguyêt Nhi nhếch miệng khinh thường lẩm bẩm:"Đê tiện". 

Về phần Tuyết Ngạo Linh cùng Tử Nghiên thì chỉ là mỉm cười im lặng không nói gì.  Sở Thanh Lăng thì nhịn không được nên đã sớm rời đi chỗ khác. 

"Ngạo Linh tỉ tỉ, ngươi đoán sư tôn khi nào trở về đây?".  Nguyệt Nhi không khỏi hỏi một câu. 

"Công tử đi, nhất định là có việc quan trọng, người nhất định đúng lúc trở về mà thôi".  Tuyêt Ngạo Linh cười đáp. 

Ở đây mấy người, đều là có với Doanh Thiên lòng tin tuyệt đối. Dù sao hắn thần thông quảng đại các nàng đều đã sở kiến qua, coi như trời có muốn sập xuống, chỉ cần ở tại bên hắn người, nhất định đều an toàn. 

"Chỉ sợ bên ngoài kia tất sẽ có mưa máu".  Lúc này Tiểu Cẩu nhe ra hàm răng cười lạnh mà nói:"Bọn hắn dạng kia sâu kiến, chết nhiều chết ít đều không đáng để vào mắt, công tử có hay không xuất thủ, cũng cần nhìn hắn tâm tình một chút". 

Tiểu Cẩu nói ra lời này chính là có nó đạo lý, dù sao đối với bản thân nó mà nói, bên ngoài những kẻ kia hết thảy đều là đồ ăn vặt, cái gọi là sinh linh sống chết, đối với nó mà nói đều không đáng đi chú ý. 

Càng không cần nói đến Doanh Thiên những dạng này tồn tại, bọn hắn ánh mắt nhìn thế gian sự việc chính là ở một cái cảnh giới khác. Giống như hai phái chiến tranh dạng này vạn cổ đến nay xảy ra rất nhiều, mỗi người mỗi vật đều có chính nó vận mệnh, thuận theo tự nhiên mà sinh trưởng mà kết thúc. 

Nếu là thế gian mỗi một sự tình đều cần bọn hắn đến can thiệp mà nói, coi như là mười cái Thiên Tôn cũng không thể quản hết. 

"Cẩu gia, vì sao ngươi không thể từ đầu xuất thủ đâu?".  Tử Nghiên chậm rãi mà hỏi. Nàng rất là thắc mắc vấn đề này. Rõ ràng Tiểu Cẩu có thể dễ dàng đem hết ngoài kia kẻ địch gạt bỏ, để cho Thần Lôi Sơn kiếp nạn này hóa giải mà không có thương vong.

Thế nhưng là cái này Tiểu Cẩu rất là không nguyện ý, nhất định muốn phải có máu chảy. 

"Vậy vì sao ta nhất định phải sớm đem bọn hắn cứu?".  Tiểu Cẩu hỏi ngược lại. 

Cái này để cho Tử Nghiên có chút im lặng, nàng cũng không biết nên đi trả lời nó vấn đề này thế nào, suy nghĩ một lát nàng liền nói ra:"Nếu là ngươi sớm ra tay, vậy bọn hắn liền không phải có thương vong rồi". 

"Ngươi cái nha đầu này suy nghĩ quá đơn giản".  Tiểu Cẩu không khỏi lắc đầu, nhe răng cười đáp:"Tranh đấu, chính là sinh linh bản năng, các loại lợi ích đều sẽ khiến ngươi mờ mắt. Nếu như ta sớm cứu bọn hắn mà nói, vậy chỉ để cho bọn hắn sinh ra ỷ lại". 

"Nếu là như vậy, lần sau gặp nạn, ai sẽ cứu bọn hắn đây. Chỉ có để bọn hắn tao ngộ sinh tử, vì vậy mới có thể cố gắng. Một cái tông môn quá yên bình sẽ chỉ dần xuống dốc, chỉ có liên tục gặp phải thử thách mới có thể trường tồn".

"Thiên Địa này, hết thảy sự tình đều muốn dùng máu thịt làm nên".

Nghe Tiểu Cẩu nói như vậy, ba người Nguyệt Nhi cũng là cẩn thận tinh tế ngẫm một chút, liền thấy cái này Tiểu Cẩu nói rất đúng. 

Nếu không phải, vì sao trăm ngàn vạn năm đến nay có rất nhiều đỉnh tiêm tông phái tồn tại vô địch, nhưng là cũng sẽ dần dần theo thời gian mà biến mất. 

Đây chính là Cực Thịnh Mà Suy đạo lý. 

Không thể nói, cái này Tiểu Cẩu mặc dù đê tiện bỉ ổi, thế nhưng là nó đối với thế gian sự việc lý giải rất cao. Rất có tông sư bộ dáng. 

Đúng tại lúc này.

"Oanh Oanh Oanh"

Bỗng nhiên Thần Lôi Đại Lục rung mạnh một cái, ầm ầm mà chấn động.Từng tiếng oanh minh kinh thiên động địa vang lên. 

Chỉ thấy đại địa nghiêng ngả lắc lư, mặt đất vỡ nát sụp đổ, từng cái vết rách khổng lồ tại trên đại địa lan tỏa. 

Thần Lôi Đại Lục đây là gặp phải trọng kích. 

Tử Nghiên sắc mặt biến hóa:"Không tốt. Hộ sơn đại trận đã phá".

Chương 178: Toàn diện khai chiến

"Hộ sơn đại trận hỏng".  Thần Lôi Sơn chư Thần đều là chấn động. 

Chỉ thấy bao phủ Thần Lôi Sơn Cửu Diệt Thiên Lôi Trận vị trí kia bị đánh thủng ra một cái lỗ lớn, lấy vị trí này làm trung tâm, toàn bộ Thần Lôi bao phủ Thần Lôi Sơn cũng là chậm rãi mà tiêu tán đi. 

Ngoài ra, lúc này Thần Lôi Đại Lục cũng là lệch vị trí, giống như là bị một cái cực lớn lực lượng đánh nghiêng một dạng. 

Thần Lôi Đại Lục chỗ bên kia mặt đất, là bị đánh cho sụp đổ, để lộ ra một cái không đáy vực sâu, có thể nghĩ đây là một cái cực kỳ kinh khủng sức mạnh, đem Thần Lôi Đại Lục cho đánh xuyên. 

Ngồi tại trên bảo tọa cao nhất. Sở Kiến Phong cũng là sắc mặt biến đổi, hắn đưa ánh mắt của mình nhìn lên, nhìn xuyên qua một cái ẩn nặc trận pháp. Tại nơi đó, hiện ra trong mắt hắn là một cái khổng lồ đại nỗ. Cái này đại nỗ so với Hỏa Ngục Tận Pháo còn muốn to lớn gấp mấy trăm lần. 

Hiển nhiên Cửu Diệt Thiên Lôi trận là bị nó bắn thủng. Nhìn thấy cái này đại nô, Sở Kiến Phong không khỏi  giật mình mà nói:"Toản Ly Phá Thần Nỗ".

Toản Ly Phá Thần Nỗ, đây chính là một cái cực kỳ khủng bố đồ vật, là một món khủng bố chí bảo, bởi vì uy lực của nó cực kỳ ghê gớm, có thể bắn giết Thần Hoàng dễ như trở bàn tay. Thậm chí có thể uy hiếp Thần Đế.

Đương nhiên, thôi động dạng này chí bảo tiêu tốn thời gian cùng tài nguyên vô cùng lớn, cho nên cần phải bí mật thôi động, mà lại lấy Vạn Thú Vương Tông nội tình cũng chỉ có thể bắn được một lần.  

Dạng này một cái chí bảo, so với toàn bộ 300 tòa Hỏa Ngục Tận Pháo đều muốn giá trị gấp trăm, gấp ngàn lần. 

"Không đúng?".  Sở Kiến Phong suy nghĩ một chút nói ra:"Toản Ly Phá Thần Nỗ đồ vật này quá trân quý, coi như Vạn Thú Vương Tông cũng không thể có được. Chỉ có một khả năng.......".

Đúng như lời hắn nói, dạng này chí bảo quá mức trân quý, chế tạo ra nó tiêu hao tài nguyên cực kỳ khổng lồ, phải biết, đây là vũ khí có thể uy hiếp Thần Đế. Vạn Thú Vương Tông coi như là đỉnh cấp nhị lưu thế lực cũng không thể có được. 

"Tiên Đan Điện".  Sở Kiến Phong gằn giọng. 

Hắn rất rõ ràng, cái này Toản Ly Phá Thần Nỗ, đương nhiên là do Tiên Đan Điện cung cấp, chuyên môn để phá bọn hắn Cửu Diệt Thiên Lôi Trận. 

Chỉ là Sở Kiến Phong cũng không biết, Vạn Thú Vương Tông cũng không nguyện ý bắn ra vũ khí này, bởi vì nó tiêu hao quá lớn. 

Thế nhưng là nhận thấy Cửu Diệt Thiên Lôi trận rất khó phá, cho nên Vạn Thú Vương Tông mới là cắn răng mà bắn ra đi. 

"Giết".

Từ bên dưới Thần Lôi Sơn, vô số đạo thân ảnh hoành không mà lên, có thì là phi hành mà lên, có thì là cưỡi trên dị thú, Thần tức ngập trời, kèm theo từng đội chiến hạm bay theo, tất cả hướng Vạn Thú Vương Tông quân đội tiến tới,  hai bên chuẩn bị khai chiến.

Mà lại Vạn Thú Vương Tông bên này cũng tương tự, từng chi quân đội cũng là lao tới, sát khí không kém. 

"Oanh... Oanh.... Keng.... Keng". 

Rất nhanh, hai bên quân đội là tại nhau chạm trán, tiếng binh khí chạm nhau vang vọng khắp nơi, các loại chiêu số Thần lực đánh ra quang mang đủ loại lẫn nhau va chạm.

Những cái kia chiến hạm bên trên cũng là nâng lên đại pháo, hướng kẻ địch mà bắn tới. 

Hai bên chính thức toàn diện khai chiến.

Vạn Thú Vương Tông tuyệt đại đa số đều là Yêu Tộc, cho nên có rất nhiều là hiển hóa ra Yêu Tộc chân thân mà chiến đấu, các loại Xà, Hổ, Ngưu, Báo,..... thân thể to lớn hiện ra. 

Trong một chớp mắt này, liền có thể thấy được bên trên bắt đầu có thi thể rơi xuống, Thần huyết vương vãi tán loạn khắp nơi. 

Có thi thể thì là chậm rãi mà rơi, có thì là bị đánh bay như lưu tinh, liên tục va chạm vào tinh không vẫn thạch. 

Hoặc là có chiến hạm đổ nát rơi xuống, tràng diện rất là hoành tráng. 

Tất nhiên, bên này là Hư Thần, Địa Thần chiến trường, tại trong Thần Cảnh dạng này Thần là yếu kém nhất,  cho nên bọn hắn cũng giống như binh sĩ bình thường mà thôi. 

Ngoài ra Chân Thần, Nguyên Thần cùng Thiên Thần cũng đều phần mình tách ra riêng biệt chiến trường. 

Mà lại, bên trên cao nhất chiến trường kia, chính là Thần Vương cấp bậc chiến trường. 

Ở nơi này, ước chừng hơn hai ngàn vị Thần Vương lẫn nhau giao chiến. 

Thần Vương cường giả chiến trường, so với bên dưới lại càng khủng bố, nơi này mảnh tinh không đã bị đánh cho tán loạn, hàng trăm, hàng ngàn viên tinh cầu đều bị đánh cho nổ tung, không gian cũng bị đánh cho rách tả tơi. 

Thần Vương dù sao cũng là Vương Giả trong Thần, bọn hắn tại trên Đại Đạo đã có thành tựu nhất định, cho nên mỗi một chiêu một thức uy lực đều rất mạnh mẽ. 

Mà ở tại một nơi khác, nơi này tình huống chiến đấu lại càng thêm khủng bố, chỗ này chỉ có 16 vị Thần Tôn giao chiến, nhưng là xét riêng về uy thế đều hơn xa tất cả chiến trường khác gộp lại. 
Bọn hắn chiến trường này căn bản đều đã rơi vào hư vô, bởi vì không gian xung quanh là chịu không được bọn hắn lực lượng. 

Thần Tôn, so với Thần Vương càng là cường đại gấp trăm ngàn lần. Bọn hắn một chiêu một thức đều mang theo uy lực hủy diệt khủng bố. Các loại Đại Đạo lẫn nhau giao phong, có thể nói là cực kỳ mỹ lệ cùng khốc liệt. 

Chỉ tùy tiện một tia dư ba đều có thể đánh nổ tinh thần, Thần Vương dính phải cũng sẽ thần hình câu diệt. 

Về phần Thần Hoàng cấp bậc kia, là còn chưa có chiến, dù sao Thần Lôi Sơn chỉ có Sở Kiến Phong là Thần Hoàng, mà lại Vạn Thú Vương Tông Thần Hoàng cũng chưa có xuất chiến. 

Trong tinh không vũ trụ, từng tiếng gào thét, tiếng chiêu thức bùng nổ, tiếng binh khí va chạm, các loại thanh âm hỗn loạn vang lên. 

Ở bên ngoài, chư Thần kéo đến càng ngày càng đông, bọn hắn ở đây quan chiến, không có lại gần. 

Các loại bàn tán lẫn nhau vang lên. 

Lúc này, ba người Nguyệt Nhi cũng không còn đứng ngoài, các nàng cũng đều cầm lên binh khí của mình ra ngoài nghênh địch. 

Các nàng tu vi còn thấp một chút, cho nên đương nhiên là đi Hư Thần, Địa Thần chiến trường. 

Về phần Sở Thanh Lăng cũng đã đi Thần Vương chiến trường. 

Lúc này đây, Ảnh Phong cùng Chân Vũ cũng là bế quan đi ra, bọn hắn tu vi Hư Thần cũng đã đều ổn định vững chắc. Tung Hoành song kiếm hoành không hướng chiến trường bay lên. 

Tiểu Bát cũng là như vậy, hắn trên người phật quang rất thịnh, tay nắm thiền trượng cũng đi lên chém giết. 

Tất cả bọn hắn, thiếu khuyết chính là kinh nghiẹm chém giết cùng ma luyện, cho nên dạng này chiến trường là rất phù hợp bọn hắn đi rèn luyện.

Nói như vậy, nhưng là không thể phủ nhận, bọn hắn mỗi một cái đều là tuyệt diễm kinh tài, coi như là Tiểu Bát yếu kém nhất kia tại trên chiến trường này đều thể hiện rất không tồi. 

Bọn người Nguyệt Nhi tham chiến, lập tức để cho tình thế xoay chuyển, bất kể là Nguyệt Nhi, Tuyết Ngạo Linh, hay là Tử Nghiên,Tiểu Bát,... Bọn hắn vừa nhập chiến liền điên cuồng chém giết, trong chốc lát liền đem rất nhiều kẻ địch chém rụng. 

Tuyết Ngạo Linh thân ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, mỗi khi nàng xuất hiện liền đem một cái Hư Thần hoặc là Địa Thần một kiếm đánh giết, nàng là sát thủ, tại trên chiến trường hỗn loạn càng làm cho nàng dễ dàng đắc thủ. 

Ảnh Phong cùng Chân Vũ lại càng khủng bố, bọn hắn Tung Hoành Gia Kiếm Đạo liên thủ hợp kích, trở thành một cỗ máy xay người, công thủ toàn diện, đi tơi nơi nào liền sẽ có người chết tới đó. 

Tiểu Bát cùng Tử Nghiên cũng là không kém. 

Nhưng ghê gớm nhất, hay vẫn là Nguyệt Nhi, nàng tuyệt đối không hổ cái danh Vạn Cổ Yêu Nghiệt 81 Chân Mệnh này. 

Trên người nàng Tịch Diệt Chi Khí tuôn trào, tay cầm Tinh Không Kiếm chém giết đến đỏ mắt. Thỉnh thoảng nàng liền lấy ra một cái quả cầu ném đi. Bất kể là ai, phòng ngự mạnh cỡ nào, bị cái kia quả cầu đập trúng đều không ngoại lệ bị oanh nổ thành huyết vụ, rất là ghê gớm. 

Cái này quả cầu là lúc trước trên đường đến Thần Lôi Sơn Doanh Thiên đưa cho nàng, nói rằng là để ném người. Mặc dù nàng chưa rõ ràng nó ảo diệu, thế nhưng là nghe lời hắn, lấy ra ném người, chính xác hoàn toàn không tệ. 

Cái này quả cầu, Đương nhiên là Huyền Minh Giới, do Huyền Minh Thiên Tôn tự tay làm ra, chính là bao gồm cả một cái vũ trụ bên trong. Nếu là Huyền Minh Thiên Tôn biết rằng hắn đồ vật bị một cái nha đầu ném ném, không biết có hay không tức đến thổ huyết. 

"Thật mạnh, cái này thật là Hư Thần,  Địa Thần sao".  Thần Lôi Sơn quân sĩ đều giật mình kinh hô. 

Bọn hắn vốn dĩ đang ở thế yếu, thế nhưng là đám người Nguyệt Nhi gia nhập chiến trường,  chém giết điên cuồng liền để tình thế đảo ngược. 

Cái này cũng để cho Thần Lôi Sơn quân sĩ sĩ khí lên cao, càng là liều mạng mà chiến. 

"Bọn hắn là bên người Công Tử người, đương nhiên hơn người".  Có người nhận ra đám người Nguyệt Nhi vui mừng nói ra. 

Ngược lại, Vạn Thú Vương Tông quân sĩ bị đánh đến không ngừng bại lui, Thần Lôi Sơn sĩ khí cực thịnh, vậy mà đem bọn hắn đánh ngược trở về. 

"Mấy tên kia đến cùng là ai, sao lại mạnh đến vậy, So với Hư Thần, Địa Thần bình thường đều mạnh gấp trăm lần".  Vạn Thú Vương Tông quân sĩ không khỏi sợ hãi mà than. 

Nhìn thấy đám người Nguyệt Nhi giết người như ngóe, Vạn Thú Vương Tông quân sĩ tê cả da đầu, phiến chiến trường này căn bản không có ai là đối thủ của bọn hắn. 

Mặc dù Hư Thần, Địa Thần cấp chiến trường có lợi thế, nhưng là tại những chiến trường khác, Thần Lôi Sơn hay là vẫn bất lợi, bất kể là cấp bậc nào chiến trường, Vạn Thú Vương Tông cường giả đều so ra vượt trội về số lượng. 

Mặc dù hiện tại chưa quá áp đảo, thế nhưng là thời gian qua đi, Thần Lôi Sơn tất phải bại lui. 

Xà Ảnh ở một chỗ khác quan sát chiến trường. Hắn cũng là âm thầm cảnh giác quan sát xung quanh.  Hắn rất muốn ra tay hỗ trợ. Thế nhưng là hắn phát hiện, Tấm màn đen có người tới. 

Xà Ảnh là cảm nhận được mấy cỗ khí tức cực kỳ mạnh mẽ, hiển nhiên là Chấp Pháp Giả đang ẩn nấp, bọn hắn cũng chỉ là đi ngang qua quan sát mà thôi, không có phát hiện ra Xà Ảnh. 

Thần Giới sự kiện, Tấm Màn Đem mặc dù không can dự, nhưng là đều sẽ âm thầm quan sát. 

Nếu là hiện tại Xà Ảnh ra tay, tất sẽ bị Chấp Pháp Giả cảm ứng được, lấy bọn hắn cách làm việc nhất định sẽ ra tay bắt lấy Xà Ảnh. 

Đương nhiên Xà Ảnh không sợ, chỉ là một khi hắn cùng Chấp Pháp Giả khai chiến mà nói, chính là hủy thiên diệt địa, đừng nói Thần Lôi Sơn, bao gồm cả Vạn Thú Vương Tông, hay là quan sát bên ngoài chư Thần kia. Bất kỳ ai đều mơ tưởng sống sót rời đi. 

Xà Ảnh cùng Chấp Pháp Giả đều là tồn tại vượt xa thế nhân có thể tưởng tượng. 

Xà Ảnh nhịn xuống, hắn cũng chỉ có thể chờ Doanh Thiên trở về, lấy Doanh Thiên thủ đoạn, vừa có thể đem Vạn Thú Vương Tông dẹp, cũng có thể nhẹ nhõm trấn áp hết thảy Chấp Pháp Giả, vậy mới là tru toàn nhất. 

Hoặc là Tiểu Cẩu xuất thủ. Đáng tiếc cái kia bệnh cẩu chính là đang chăn ấm nệm êm mà nằm ngủ, nước miếng chảy dài, căn bản không quản bên ngoài chém giết. 

Nếu là nó biết bên ngoài có Chấp Pháp Giả, vậy liền khẳng định sẽ xuất thủ, bởi vì Chấp Pháp Giả tu vi rất cao, ăn đến ngon miệng. Chỉ là nó cũng không để ý, cho nên không biết. 

Trải qua gần ba canh giờ chiến đấu, lúc này hai bên thương vong đã vô số, Thần Lôi Sơn Thần Tôn vẫn lạc một cái, Vạn Thú Vương Tông cũng là tương tự, Thần Vương chiến trường cũng là có hơn trăm cái Thần Vương chết đi, bên dưới lại càng có nhiều người chết hơn. 

Lúc này đây, Sở Kiến Phong cũng không thể ngồi yên, hắn tay cầm Lôi Thương, trên người khoác lên chiến giáp, Thần Lôi ra trì mà lên. 

Bên trên Mẫu Hạm kia, cái kia trầm tĩnh Thần Hoàng nói ra:"Sở Kiến Phong đã đi ra, các ngươi ai đến chiếu cố hắn". 

"Để cho ta tới đi".  Mọc ra bờm sư tử Thần Hoàng cười nói. 

Nói đoạn, hắn bay xuống, cùng Sở Kiến Phong đối mặt mà nói:"Ta rất muốn biết, Thần Lôi của ngươi, hay là của ta Thần Thú Thể mạnh hơn". 

Bờm sư tử một tay kéo tới, đem thân trên y phục giải khai. Chỉ thấy hắn thân thể vô cùng vạm vỡ rắn chắc, kim quang dao động tựa như thần kim một dạng. Hắn trên thân có từng đường hoa văn kỳ lạ lưu chuyển. 

Sở Kiến Phong ánh mắt ngưng trọng, hắn biết bờm sư tử này là ai, cũng biết hắn bản lãnh cao cường, cho nên không thể không cẩn trọng đối đãi. 

"Tin tưởng, không để cho Kim Dao Sư Hoàng thất vọng". 

Sở Kiến Phong cuồng tiếu, Lôi Thương trong tay thiểm điện công tới.

Chương 179: Thần Quân

Sở Kiến Phong lôi thương công tới, nhắm Kim Dao Sư Hoàng mà đi, Kim Dao Sư Hoàng cười lớn, trên người cơ bắp rung rung, phóng xuất kinh khủng Thần lực nghênh đón.

Kim Dao Sư Hoàng chính là Kim Sư nhất tộc, bản thể chính là một con sư tử vàng, mà lại, hắn tu luyện Kim Chi Đạo, bất luận là công kích hay là thân thể của hắn đều phi thường sắc bén cùng cứng rắn.

Hắn đeo lên một đôi quyền sáo, quyền sáo điêu khắc lên hình thái Kim Sư, hiển nhiên là cùng hắn đi ra bảo vật.

Lôi Thương cùng Kim Quyền chạm nhau.

"Oanh..... ".

Kinh thiên động địa tiếng nổ vang lên, khủng bố chấn động hướng bên ngoài lan tỏa, trong nháy mắt để không gian sụp đổ.

Một tia dư ba đánh xuyên qua Thần Vương chỗ chiến trường, trong nháy mắt để hơn mười cái đen đủi Thần Vương dính phải, lập tức nổ tung mà chết.

Cái này chấn động để cho những cái khác chiến trường đều là giật mình mà dừng tay lại.

"Thần Hoàng xuất thủ, mau lui". Bên dưới cường giả kinh hãi, cấp tốc thôi lui, bọn hắn chiến trường rời đi thật xa, tránh để Thần Hoàng chiến đấu lan tới.

Sở Kiến Phong trên Thương Đạo cùng Lôi Đạo đều có rất xa thành tựu, lại thêm có Thần Lôi hỗ trợ, cho nên mặc dù so ra kém một chút Kim Dao Sư Hoàng, nhưng là vẫn chiến đến ngang bằng.

Ngược lại Kim Dao Sư Hoàng trên Thể Đạo cùng Kim Đạo thành tựu cũng đều không kém. Bọn hắn Đại Đạo luân chuyển, thể hiện đi ra đại đạo lực lượng. Trong chốc lát liền chiến thành một đoàn.

Sở Kiến Phong trong tay trường thương bay múa, thương ảnh đầy trời, lôi điện lập lòe, tựa như hắn cùng Lôi cùng Thương đều đã hòa hợp thành một, hắn bản thân chính là Thương, cũng chính là Lôi, tốc độ vượt trội Kim Dao Sư Hoàng, liên tục nhắm tới chỗ hiểm mà công kích.

Mà Kim Dao Sư Hoàng lại cậy mình thân thể cứng rắn, sinh sinh ngạnh đỡ rất nhiều công kích. Hắn tốc độ mặc dù thua kém, nhưng là lực lượng lại lớn vô cùng. Mỗi một lần cùng Sở Kiến Phong va chạm đều có lợi thế, đem Sở Kiến Phong chấn đến tê dại cánh tay.

Bọn hắn chiến đấu, uy thế quá mức khủng khiếp, độ hủy diệt cũng không thể tưởng tượng, ngắn ngủi vài hơi thở chiến đấu phiến chiến trường này đều bị dọn sạch sẽ. Không biết bao nhiêu viên tinh thần bị bọn hắn đánh nổ. Cũng biến thành dưới Thần Hoàng cấm khu.

"Các ngươi đi Thần Lôi Sơn, đem bên trong ngọn núi kia nhổ lên, Đan Đế muốn bên trong đồ vật".

Lúc này, ở trên Mẫu Hạm kia, ngồi trên cao nhất kia, lão giả trên trán mọc sừng mở ra mắt, híp híp lười biếng cất lời.

Hắn bỗng nhiên mở miệng nói chuyện để cho mấy cái Thần Hoàng không khỏi nghiêm nghị, có thể thấy lão giả này bực bào cao quý thân phận, là bực nào đáng sợ.

Coi như là Thần Hoàng tại trước mặt hắn đều phải cung cung kính kính.

"Vâng, Thần Quân". Nam tử trầm tĩnh cất lời đáp lại.

"Thần Lôi Sơn đỉnh núi không phải chuyện đùa, dù sao đã từng có Thần Đế tới cũng chưa từng có thể đi vào, vẫn nên cẩn thận một chút". Mọc ra ba đuôi nữ tử cẩn trọng nói.

"Đan Đế lần này đối với trên đỉnh núi rất là mong chờ, không nên để bọn hắn thất vọng, nếu không chúng ta đều bị vạ lây". Nữ tử mọc cánh cũng là gật đầu đồng ý.

Sau đó, trên Mẫu Hạm năm cái Thần Hoàng đồng loạt đi ra, bọn hắn lập tức hướng Thần Lôi Sơn chậm rãi đi tới.

Sở Kiến Phong mặc dù đang cùng Kim Dao Sư Hoàng kịch chiến, thế nhưng là vẫn phát hiện mấy cái kia Thần Hoàng rời thuyền, để cho hắn phân tâm, rốt cuộc bị Kim Dao Sư Hoàng một quyền đánh trúng ngực, bay ngược về sau mà phún máu.

Mà tại trên Thần Lôi Sơn, Xà Ảnh cũng là muốn xuất thủ, chỉ là bên kia mấy cái Chấp Pháp Giả nhìn chằm chằm, cái này cũng để cho hắn lực bất tòng tâm.

Cái này giống như một thân cường đại bị gò bó không cách nào xuất thủ, đây là cỡ nào bực tức.

Ngày bình thường tới nói, dạng này chiến tranh đối với Xà Ảnh mà nói, bất quá là tiểu đả tiểu nháo mà thôi.

Thế nhưng là hôm nay lại để cho hắn mười phần đau đầu.

Ngay tại lúc này, một cái thanh âm truyền vào trong tai hắn.

"Giúp bọn hắn một chút, để ta đi gặp mấy tên kia".

Xà Ảnh nét mặt lập tức trở nên vui mừng, hắn mặc dù chỉ nghe giọng không thấy người. Nhưng đương nhiên biết là ai.

Thời điểm năm cái Thần Hoàng chuẩn bị giáng lâm Thần Lôi Sơn thời điểm. Chỉ thấy từ bên dưới Thần Lôi Đại Lục bỗng nhiên xuất hiện năm cái hư ảnh Thần Xà.

Thần Xà hoành không mà lên, lấy tốc độ không thể tưởng tượng công kích tới. Trong nháy mắt đem năm vị Thần Hoàng đánh bay.

Năm cái Thần Hoàng kinh hãi, bọn hắn vốn dĩ vô cùng cảnh giác, thế nhưng là mặc dù cảnh giác như vậy vẫn bị đánh lén thành công.

Cái này liền chứng tỏ người xuất thủ tu vi cường đại đến kinh người.

Mà lúc này, bên trên Mẫu Hạm trên trán mọc sừng lão giả cũng là mở to con mắt mà nhìn tới. Xà Ảnh thân thể chậm rãi đằng không mà lên, đối diện năm cái Thần Hoàng chậm rãi nói ra:"Khuyên các ngươi vẫn nên là lui binh đi thôi, lại đánh các ngươi liền không còn sống rời đi".

Lời nói, mặc dù giọng điệu bình thản, lại có chút ôn hòa, thế nhưng là rơi vào tai năm cái Thần Hoàng đều trở nên khó nghe như vậy.

Cái này rõ ràng là trần trụi mà khinh thường bọn hắn.

Trên đầu mọc ra hai cái sừng trâu Thần Hoàng không khỏi nghiến răng, cười lạnh mà nói:"Ngươi là ai, khẩu khí không khỏi quá lớn đi".

Ngược lại, mấy cái Thần Hoàng khác ánh mắt mười phần ngưng trọng, trầm mặc không nói.

Xà Ảnh cũng không có để ý đến cái kia sừng trâu Thần Hoàng, hắn tiếp tục nói:"Các ngươi mấy cái này tu luyện đến cảnh giới này cũng không dễ, nể tình ngươi ta đều là Yêu, rời đi thôi".

Lúc này, trầm tĩnh nam tử kia mới là mở miệng mà đáp:"Chúng ta hôm nay có lệnh, nhất định phải đạp bằng Thần Lôi Sơn. Vị này, ta biết ngươi cũng không phải Thần Lôi Sơn người, không cần vì thế mà đắc tội bọn ta. Nên biết, đây là Tiên Đan Điện..... ".

Nam tử kia còn chưa nói xong, Xà Ảnh lắc đầu thở dài đánh gãy hắn:"Liền biết, nói mồm không được".

Ngay sau đó, hắn một chưởng đẩy ra, như kinh đào hải lãng khủng bố lực lượng tuôn trào, một kích đem năm vị Thần Hoàng chấn đến tán loạn. Bọn hắn mỗi người bay một nơi. Không ngoại lệ đều thụ thương.

Lúc này đây, năm cái Thần Hoàng đều kinh hoảng, coi như cái kia trầm tĩnh nam tử đều lộ ra sợ hãi.

Ban nãy bị đánh lén, bọn hắn còn có thể hiểu được. Thế nhưng là vừa rồi một chưởng, để bọn hắn không cách nào phản kháng mà thụ thương.

Đây là cỡ nào đáng sợ tu vi.

"Thần Quân".

Trên đầu mọc sừng trâu nam tử hướng Mẫu Hạm gọi tới.

Chỉ thấy bên trên Mẫu Hạm từ lúc nào đã đứng lấy một người. Đương nhiên chính là cái kia lão giả trên trán mọc sừng.

Xà Ảnh cùng lão giả kia ánh mắt chạm nhau, trong chốc lát như kinh lôi nổ tung một dạng, không gian bỗng chốc ngưng kết bao phủ khắp nơi.

Để cho những cái kia chiến trường đều rất khó khăn di chuyển, cho nên buộc phải dừng lại.

"Lui về".

Xà Ảnh cùng lão giả kia đồng thanh mở miệng. Lập tức để cho hai bên quân thôi lui, bọn hắn cũng là mười phần vất vả mới có thể rút lui khỏi vùng không gian đông kết kia.

Sở Kiến Phong cũng chạy về, hắn trước ngực bị đào ra một cái hố lớn, có thể nhìn thấy bên trong nội tạng, hiển nhiên thụ thương nghiêm trọng. Mà cái kia Kim Dao Sư Hoàng cũng là bị đánh nổ một nửa bên đầu, thương thế không chút nào kém.

Cảm nhận được cỗ uy áp kia, ở đây tất cả mọi người. Bao gồm cả mấy vị Thần Hoàng đều mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

"Thật kinh khủng".

Bị đè dươi uy áp, nữ tử lưng mọc cánh chim run rẩy mà nói.

Cái này cũng tính đến ủy khuất. Năm cái Thần Hoàng xuất động, còn chưa có thể hiện liền đã bị người đánh bay, tư vị tuyệt đối không dễ chịu.

Ở thật xa những cái kia quan sát Thầnmắt nhìn nhau không hiểu. Bọn hắn là không ai nghĩ tới một tràng chiến tranh sẽ biến thành dạng này.

"Thần Lôi Sơn bên người kia là ai, tại sao ta trước giờ chưa từng thấy qua, cũng chưa từng nghe nói". Một vị sống đã lâu Thần nhìn Xà Ảnh tò mò mà hỏi.

"Không rõ ràng, có lẽ là Thần Lôi Sơn mời tới cứu binh".

"Vạn Thú Vương Tông bên kia, ta biết được hắn là ai, chính là Chiến Giác Thần Quân". Có người nhận ra lão giả trên trán mọc sừng không khỏi kinh ngạc nói ra.

"Chiến Giác Thần Quân, hắn còn sống sao". Chư Thần đều là nhao nhao lên.

"Hắn đã có trăm vạn năm không xuất hiện, ta còn cho rằng hắn đã chết đâu".

Hiển nhiên Chiến Giác Thần Quân cái danh tự này tương đối vang dội.

Có người trẻ tuổi không rõ ràng bèn hỏi trưởng bối trong nhà:"Thần Quân? Đây là cái dạng gì tu vi cảnh giới".

Vị kia trưởng bối ánh mắt chăm chú giải thích.

Thần Quân, đây là một cái hoàn toàn khác cảnh giới, cũng là một cái con đường tu luyện khác.

Tuyệt đại đa số tu sĩ tu luyện tới Thần Hoàng cảnh giới liền sẽ nửa bước khó tăng. Nhất là Thần Hoàng đỉnh phong kia, bọn hắn con đường là cực kỳ khó khăn.

Bởi vì thành Đế là một cái rất xa vời cảnh giới.

Thần Hoàng cùng Thần Đế nhìn như chỉ cách nhau một cái cảnh giới lớn, thế nhưng là chênh lệch lại giống như trời với đất một dạng.

Tại Thần Đế trước mặt, lại nhiều Thần Hoàng đều chỉ là sâu kiến. Có thể nói, một cái Thần Đế có thể tiện tay đồ trăm ngàn cái Thần Hoàng dễ như trở bàn tay.

Cho nên, trăm ngàn vạn năm qua, rốt cuộc có người là tìm được con đường khác, khai sáng ra một cái cảnh giới mới, chính là Thần Quân.

Người khai sáng ra Thần Quân cảnh giới này, chính là Đông Cực Thần Quân.

Đông Cực Thần Quân năm xưa bị gọi là Đông Cực Thần Hoàng,là một cái kinh tài tuyệt diễm Thần Hoàng, hắn thời đại kia quát tháo phong vân, cùng thế hệ vô địch, không có ai là đối thủ.

Thế nhưng trời gét người tài, hắn tại Thần Hoàng đỉnh phong kẹt lấy hơn hai trăm vạn năm cũng không cách nào chạm tới Đế Cảnh ảo diệu, hắn thọ nguyên cũng đều sắp hao hết, mà lại hắn năm xưa cùng thế hệ địch nhân vậy mà đột phá Thần Đế, lập tức truy sát hắn, để cho hắn phải chạy trốn khắp nơi.

Không cam lòng, cho nên hắn nghiên cứu tìm tòi cách khác, trải qua gần mười vạn năm, hắn rốt cuộc thành công, từ đó Thần Quân ra đời.

Mặc dù ban đầu Thần Quân còn so ra kém Thần Đế, thế nhưng lại thêm hai mươi vạn năm tu luyện, hắn chạm đến Thần Quân cuối cùng cảnh giới, sau đó trở về chiến một trận, đem cái kia địch nhân Thần Đế chém giết, một trận chiến nổi danh.

Hắn là người đem Thần Quân cảnh giới khai sáng, cũng là cái đầu tiên Thần Quân, lấy Thần Quân cảnh giới, chém giết Thần Đế, từ đó mở ra con đường mới cho thế nhân.

Bình thường tới nói, Thần Quân cảnh giới là dễ dàng đạt được hơn. Nhưng là so với Thần Đế hay là có nhất định chênh lệch.

Chỉ có tu luyện đến cực hạn Thần Quân mới có thể trảm Đế.

Thần Quân một khi khai sáng, chính là ánh sáng mới trợ giúp rất nhiều Thần Hoàng bị kẹt lâu năm không thể đột phá, mà lại an toàn hơn rất nhiều.

Sở dĩ nói an toàn hơn là bởi vì muốn thành Đế phải độ qua Chứng Đế Chi Kiếp, số lượng Thần Hoàng có thể đột phá Thần Đế rất ít, mà lại trong số ít này có thể sống qua Chứng Đế Chi Kiếp lại càng ít hơn.

Mà Thần Quân thì lại không phải lo vấn đề này.

Chương 180: La Võng

Được trưởng bối giải thích cái kia trẻ tuổi thắc mắc hỏi tiếp:"Vì sao Thần Quân cùng Thần Đế lại khác nhau như vậy".

"Cái này, chỉ có chính bọn hắn Thần Đế cùng Thần Quân mới rõ ràng bên trong đó ảo diệu. Chưa đạt tới cấp độ kia cũng liền không biết".

Xà Ảnh cùng Chiến Giác Thần Quân xong phương nhìn nhau, có thể thấy rõ ràng sự tập trung trong ánh mắt của Chiến Giác.

Bởi vì hắn cảm nhận được trên người Xà Ảnh một cỗ nguy hiểm khí tức.

"Giác Mỗ không hay vị Đạo huynh này là người nơi nào". Chiến Giác Thần Quân mở miệng nói ra, hắn cũng rất tò mò không biết Xà Ảnh là từ chỗ nào đi ra.

Bởi vì hắn tin tức là Thần Lôi Sơn không hề có Xà Ảnh dạng này tồn tại, chí ít là cùng hắn một cái Thần Quân cấp bậc. Thế nhưng là hiện tại lại thò ra một cái như vậy, để cho hắn không khỏi cảm thấy ngoài ý muốn.

Xà Ảnh ánh mắt điềm tĩnh chậm rãi nói ra:"Chính là ngươi nơi này".

Xà Ảnh câu nói này là đã xác nhận, hắn cùng Thần Lôi Sơn một cái chiến tuyến.

Lấy Xà Ảnh thực lực, có thể trong nháy mắt đem Vạn Thú Vương Tông quét sạch, chỉ là hắn hiện tại không thể quá mức thể hiện, bởi vì hắn làm như vậy sẽ khiến cho Thần Lôi Sơn càng bị chú ý hơn.

Hắn cũng không thể mãi mãi bảo hộ Thần Lôi Sơn. Cho nên hắn quyết định chậm rãi đem việc này giải quyết.

"Thần Lôi Sơn tất diệt, đây là Tiên Đan Điện ý muốn, tin tưởng Đạo huynh sẽ không muốn cùng Tiên Đan Điện đối địch đi". Chiến Giác Thần Quân mở miệng ra nói, hắn đây là có ý uy hiếp. Hắn tin tưởng chỉ cần báo ra Tiên Đan Điện liền có thể làm cho Xà Ảnh có chút e ngại.

Nhưng là Xà Ảnh khuôn mặt không có chút nào biến hóa. Hắn chậm rãi đáp:"Các ngươi nên lo cho mình trước, bởi vì các ngươi hôm nay rất khó sống rời đi".

"Đạo huynh khẩu khí thật lớn, ta cũng đã lâu chưa có động thủ qua, hôm nay cũng nên lãnh giáo Đạo huynh một chút". Chiến Giác Thần Quân cười cười mà nói.

Ngay sau đó, hắn khí tức ngoại phóng, trên người Thần Quân chi uy bùng nổ, tầng tầng chấn động lan tỏa, đem không gian đánh đến thành gợn sóng.

Chiến Giác Thần Quân bản thể chính là một con Kinh Thủy Tê Giác, rất cường đại.

Thủy Chi Đạo pháp tắc lượn lờ, trong nháy mắt đem vùng không gian này hóa thành một mảnh hải dương bao la xanh ngắt.

Xà Ảnh cũng là tùy tiện xuất thủ, hắn trên tay Hỏa Chi Đạo vần vũ, đồng dạng biến thành một mảnh hỏa vực.

Thủy Hỏa đối nhau.

Tiếp đến, nhất định là một cái kinh thiên động địa đại chiến.

Ngay lập tưc, Thần Lôi Sơn bên dưới lần nữa trận pháp tu bổ, lần nữa đem Thần Lôi Sơn bảo hộ bên trong.

Mà Vạn Thú Vương Tông bên này cũng đã một chỗ tụ tập, đem cao nhất thủ đoạn phòng thủ bày ra.

Hiện tại chiến tranh cũng đến giai đoạn kết thúc, Xà Ảnh cùng Chiến Giác Thần Quân ở giữa giao chiến sẽ là kết quả cuối cùng. Ai thắng ai thua liền rất nhanh sẽ rõ.

"Uỳnh".

Ngay lúc này, bên trong Hải Vực cùng Hỏa Vực khủng bố dư ba tán ra ngoài, Hỏa diễm bay loạn, mà bên kia Hải Vực cũng là hướng khắp nơi văng ra.

Hiển nhiên là bên trong kia, hai vị tuyệt đỉnh cường giả đã là động thủ chiến đấu.

Bởi vì Hỏa Vực cùng Hải Vực bao phủ, cho nên không có ai có thể nhìn thấu bên trong diễn chiến.

Chỉ có từng đạo khủng bố chấn động hướng bên ngoài lan tỏa mà thôi.

Mặc dù chỉ là dư ba chiến đấu, nhừng là dạng này quá mức kinh khủng, tùy tiện một tia thậm chí có thể quét sạch một cái tinh vực.

Cũng may mắn, nơi này không gian vốn dĩ đã bị dọn sạch.

Lại nói về Chấp Pháp Giả, kỳ thực tại lúc Xà Ảnh vừa mới hiện thân, mấy cái Chấp Pháp Giả đều là giật mình, bọn hắn lập tức muốn xuất thủ đem hắn bắt lại, bọn hắn hôm nay đông đúc, có tới hai mươi hai người. Cho nên tuyệt đối không chút nào e ngại Xà Ảnh.

Thế nhưng là thời điểm bọn hắn chuẩn bị ra tay. Thì một cái thanh âm vang tới tai bọn hắn:"Nói như vậy, các ngươi chính là Tấm Màn Đen kia.

Hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả đều là giật mình, bọn hắn chỉ thấy một cái thanh niên chậm rãi đi tới.

Thanh niên này một thân y phục màu đen, hắn y phục có mũ trùm đầu, có thể ẩn ẩn nhìn thấy mái tóc trắng bên trong.

Người tới, đương nhiên là Doanh Thiên.

Hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả ánh mắt ngưng trọng. Cũng không e sợ.

Ngưng trọng là vì lấy bọn hắn tu vi thực lực vậy mà nhìn không thấu Doanh Thiên. Cái này chỉ có hai trường hợp, một là Doanh Thiên tu vi cao hơn bọn hắn, hai là hắn có đồ vật che giấu khí tức.

Mặc kệ là loại trường hợp nào, có thể thần không biết quỷ không hay yên lặng đi tới phía sau bọn hắn, đã là đáng giá đi cẩn thận.

Bởi vì ở đây hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả mỗi một cái đều không phải người yếu. Mà lại bọn hắn là ẩn nấp ở bên trong không gian khác.

Doanh Thiên có thể đi vào, vậy liền nói rõ hắn bản sự cũng tuyệt không thua kém.

"Ngươi là ai". Một cái Chấp Pháp Giả ánh mắt lạnh lùng nói ra.

Doanh Thiên cười cười:"Đi qua chỗ này, nhìn thấy các ngươi giấu giấu giếm giếm liền lại coi".

"Hừ, ngươi rõ ràng biết chúng ta thân phận, vậy cũng nên hiểu, sau lưng chúng ta là thế nào đi". Một cái khác Chấp Pháp Giả lên tiếng cảnh cáo.

Doanh Thiên không có để ý đến hắn. Nhìn nhìn mấy cái Chấp Pháp Giả cười cười nói ra:"Các ngươi trên người có La Võng ấn ký, là thuộc về La Võng người sao".

Hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả biến sắc, giật mình, bọn hắn thật không nghĩ tới, Doanh Thiên vậy mà có thể nhìn ra bọn hắn bí mật.

Hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả lập tức rút kiếm, hướng về Doanh Thiên trầm giọng mà hô:"Nói mau, ngươi đến cùng là ai".

Khó trách mấy cái này Chấp Pháp Giả sẽ như vậy kích động, bởi vì bọn hắn trên người bí mật đều là tuyệt mật, một khi lộ ra, không chỉ bọn hắn mà là bọn hắn gia tộc, người thân đều phải nhận cực kỳ lớn hậu quả. Doanh Thiên không có trả lời mà lại đi nói tiếp:"La Võng xưa nay ưa thích độc hành, thế mà lại bị Thiên Đạo thu dưới trướng, nếu là tin tức này lộ ra ngoài nha".

Doanh Thiên nghĩ nghĩ cười.

La Võng, đây là một cái cực kỳ ghê gớm tổ chức sát thủ, cũng là một cái cực kỳ thông suốt tổ chức tình báo.

Bọn hắn tại trên Thiên Địa giăng lưới, cơ hồ nơi đâu cũng có bọn hắn giấu vết.

Bất kỳ ai nghe tới La Võng cái danh tự này đều sẽ phải run rẩy.

Bọn hắn đi giết người, giết một liền khuyến mại giết cả nhà. Nếu là thuê bọn hắn giết cả nhà, vậy bọn hắn liền khuyến mại giết cả tộc, đồ tông diệt tộc cái dạng này, La Võng đều có thể làm hết.

Mà lại, La Võng xưa nay hành động độc lập, tự mình thế lực rất lớn, cho nên không phải phụ thuộc bất kỳ ai.

Mà Thiên Đạo tượng trưng cho quang minh, tượng trưng cho chính đạo công bằng. Nếu là thế nhân biết được La Võng đã đầu nhập Thiên Đạo, nhận Thiên Đạo lệnh. Như vậy nhất định sẽ giấy lên một làn sóng lớn.

Doanh Thiên tiếp tục nói:"Các ngươi bình thường đi lại cũng chỉ vài cái, hôm nay thế nhưng là tùy tiện liền gặp được hơn hai mươi cái, như vậy liền chứng tỏ các ngươi gần đây hẳn là làm sự tình gì".

Nói đoạn, Doanh Thiên thả ra hồn lực, hắn hồn lực như đại dương trong nháy mắt tuôn trào quét qua vũ trụ.

Không lâu lắm, Doanh Thiên là bắt được một cái vị trí.

Nơi này không gian phong bế cực kỳ cẩn mật, nhưng là lại không qua nổi Doanh Thiên cảm ứng.

Hắn nhìn thấy, tại nơi đó tồn tại một cái khổng lồ tế đàn, nói là tế đàn, kỳ thật lại càng giống một tòa bảo tháp hơn.

Bảo tháp xung quanh có rất nhiều người thủ hộ, đều là Chấp Pháp Giả cùng đều là La Võng người.

Doanh Thiên cười lạnh mà nói:"Các ngươi lại cũng dám đem Thần Giới bản nguyên đi thu".

Mấy cái Chấp Pháp Giả giờ phút này đều đã phát lạnh. Doanh Thiên mỗi một câu một chữ nói ra liền đem bọn hắn bí mật hoàn toàn bại lộ.

Giống như là hắn có Thiên Nhãn một dạng, hết thảy đều giấu không được hắn ánh mắt.

"Xuất thủ". Lập tức hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả đồng loạt xuất thủ, Doanh Thiên biết nhiều như vậy, hôm nay nhất định không được để hắn rời đi. Nếu không bọn hắn liền rắc rối lớn.

Bọn hắn đều là tế ra Chấp Pháp Kim Kiếm đánh tới, trong nháy mắt ngàn vạn đạo thần thông tuyệt kỹ thi triển đi ra.

Chưa dừng lại, bọn hắn lập tức vận dụng chính mình cường đại nhất tất sát tuyệt kỹ đánh ra, muốn trong ngắn nhất thời gian nhanh nhất giết chết Doanh Thiên. Tránh cho diễn biến phiền phức.

Doanh Thiên mỉm cười, hắn một tay xòe ra, khua một cái. Trong chớp mắt đem hết bọn hắn công kích bắt vào tay nói ra:"So với chơi với các ngươi, đi gặp tên kia càng có ý tứ hơn".

Nói đoạn, trên tay hắn bay ra từng đoàn hỏa diễm, đem hết thảy hai mươi hai cái Chấp Pháp Giả thiêu cháy, chốc lát liền hóa thành tro bụi.

Doanh Thiên không để ý, quay người hướng tế đàn kia bay đi.

...

Thân Lôi Sơn bên dưới, Đám người Nguyệt Nhi đều đã trở về trong đình viện.

Sở Thanh Lăng mừng rỡ cất lời:"Có Xà Ảnh tiền bối xuất thủ, chúng ta coi như thoát".
Nàng còn chưa có mừng rỡ bao lâu, Tiểu Cẩu thanh âm lười biếng vang lên:"Chớ mừng vội, Công Tử Gia đã trở về, để cho ta chuyển lời cho ngươi".

Chỉ thấy Tiểu Cẩu bộ dáng uể oải đi tới nói ra, khi nãy nó đang nằm ngủ, liền có thanh âm Doanh Thiên truyền lại trong tai hắn, để hắn chuyển lời cho Sở Thanh Lăng.

"Cẩu Gia, Công Tử dặn sao". Sở Thanh Lăng ngạc nhiên hỏi.

"Công Tử Gia để cho ta nhắn với ngươi, ngươi đi Thần Lôi Sơn đỉnh núi, tiến vào bên trong, đem đồ vật trong đó lấy ra". Tiểu Cẩu bộ dáng cười trên nỗi đau người khác, nhe răng mà nói.

"Cái gì, đi Thần Lôi Sơn đỉnh, đây là muốn đem Sở tỉ tỉ hại chết sao". Nguyệt Nhi vội vàng nói ra, mặc dù lời nói là lo lắng, thế nhưng là nàng lại cười khanh khách, không có chút nào lộ vẻ lo lắng cả.

"Yên tâm, Công Tử phân phó, nhất định đều có lý do, cứ đi thôi". Tiểu Cẩu không hứng thú nói ra:"Còn nữa, Công Tử truyền cho ngươi khẩu quyết này, ta chỉ nói một lần, nhớ lấy".

Nói đoạn, Tiểu Cẩu trong miệng là phun ra một loạt Chân Quyết, nói đến thiên hoa loạn trụy, hồi lâu mới xong.

Những cái này khẩu quyết âm từ rắc rối, vô cùng tối nghĩa khó hiểu, lại kèm theo một thứ âm luật kỳ lạ. Coi như Sở Thanh Lăng là một cái Thiên Tài cũng khó có thể một lần nghe thuộc.

Nàng biết khó, cho nên đi lên cười cười mà nói:"Cẩu Gia a, ngươi anh tuấn đẹp trai, có thể nào hay không nói lại một lần".

"Tính ngươi còn có mắt nhìn, thuận mắt, được rồi......."

".... "

Nguyệt Nhi mấy người im lặng.

...

Lúc này, bên ngoài kia, Xà Ảnh cùng Chiến Giác Thần Quân vẫn là đang đại chiến, chấn động không ngừng tuôn ra.

Bỗng nhiên, Vạn Thú Vương Tông bên này ngạc nhiên mà chỉ chỏ.

Thấy được quân binh bàn tán, mấy vị Thần Hoàng buồn bực quát lên.

"Các ngươi tại chỉ chỏ cái gì".

"Bẩm Đại Nhân, người nhìn bên kia, tựa hồ là một con chó.. ".

Mấy cái Thần Hoàng ánh mắt nhìn theo, chỉ thấy xa xa nơi kia, một cái bệnh cẩu lơ lửng đứng tại đó.

Nhìn thấy mấy vị Thần Hoàng đi ra, Tiểu Cẩu ánh mắt sáng rực, miệng chảy nước miếng mà nói, rốt cuộc liền có mồi ngon xuất hiện. Sau đó nó cao giọng hô lên:"Mấy cái kia tiểu tử, có dám đánh một trận chiến".

"Cái gì tiểu tử, nó gọi ai tiểu tử". Mấy cái quân sĩ thì thầm nói ra.

"Giống như là gọi mấy vị Thần Hoàng đại nhân".

Lúc này, trên Mẫu Hạm sáu cái Thần Hoàng là tương đối buồn bực, bọn hắn vừa ra trận liền bị người một chưởng đánh lui, hiện tại lại xuất hiện một con bệnh cẩu muốn khiêu chiến bọn hắn, cái này còn đâu là Thần Hoàng mặt mũi.

"Hừ. Con bệnh cẩu này bản sự không nhỏ, để ta đi giết nó". Mọc ra hai sừng trâu nam tử tức giận nói ra, hắn rất nóng tính, hiện tại Tiểu Cẩu đưa tới cửa, là cơ hội để cho hắn phát tiết. Đương nhiên, hắn cũng nhận ra Tiểu Cẩu thực lực không tệ, rất không kém hắn.

Mấy cái Thần Hoàng cũng không nói gì, để mặc cho hắn đi.

Cũng không bao lâu lắm, một tiếng hét thảm vang tới, chỉ thấy vị kia mọc ra sừng trâu nam tử bị đánh bay, hắn trong lúc nguy cấp hóa thành bản thể. Đây là một đầu trâu nước thật lớn, thân thể kéo dài vạn dặm.

Chỉ chờ có vậy, một cái càng to lớn miệng rộng táp tới, đem con trâu này ngoạm lấy, sau đó biến mất.

Một màn này, để Vạn Thú Vương Tông bên này cường giả, bất luận là cái nào đều tê dại cả da đầu mà run rẩy. Bao gồm mấy cái Thần Hoàng đều là mặt mũi tái mét.

Bởi vì bọn hắn nhìn thấy, cái kia bệnh cẩu chính là một ngụm đem một vị Thần Hoàng ăn lấy.

"Đây là cái gì quái vật, Trấn Ngưu Hoàng như thế nào mà bị ăn rồi".

"Không, ta muốn về nhà.... Chúng ta còn ở lại vậy liền chết chắc".

"Nhanh nhanh kéo thuyền, chúng ta đi".

Trong chốc lát, Vạn Thú Vương Tông quân đội bên này loạn thành một đoàn.

Cái này hỗn loạn là không cách nào áp chế, bởi vì vừa rồi Tiểu Cẩu thể hiện ra quá khủng khiếp. Cho dù là mấy cái Thần Hoàng trấn áp cũng không được.

Một ngụm ăn mất một cái Thần Hoàng, coi như là Thần Quân cũng chưa chắc có thể làm đến.

Thần Lôi Sơn xuất ra một cái có thể cùng bọn hắn Thần Quân đại chiến, hiện tại lại thêm ra một cái giả dạng bệnh cẩu. Như thế làm sao đánh.

Bọn hắn lần này xuất chinh đã định thảm bại.

Nhìn thấy Vạn Thú Vương Tông chiến hạm rục rịch dao động.

Tiểu Cẩu còn đang liếm mép vội vàng hô lên:"Làm sao nhanh như thế chạy, ta còn chưa có ăn no a, đừng chạy".

Tiểu Cẩu lo lắng, vội vàng đứng lên chạy theo, thế nhưng là nó bỗng nhiên cảm thấy một cỗ nguy hiểm khí tức trào lên, cái này khí tức để nó lạnh cả gáy, trên người lông lá dựng đứng lên.

Nó vội vàng hướng đỉnh Thần Lôi Sơn nhìn đến. Chỉ thấy nơi đó như nổ tung một dạng, tựa như núi lửa phun trào, chỉ là lần này là phun trào không phải dung nham, mà là lôi điện.

"Hắn mẹ, Công Tử rốt cuộc để cho nha đầu kia chơi cái gì.... Không tốt". Tiểu Cẩu nhìn thấy từng đạo lôi điện bay tới, nó liền vội vàng chạy đi, tránh cho bị lôi điện đánh trúng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau