NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 156 - Chương 160

Chương 156: Chiến Chấp Pháp Giả

Bốn cái Chấp Pháp Giả trong nháy mắt tế ra bốn thanh kim kiếm.

Kim quang trên thân kiếm toát ra chói lọi, cơ hồ chiếu sáng cả một mảnh vũ trụ tinh không.

Kiếm vừa ra, trong thiên địa lập tức xuất hiện một cỗ chấn nhiếp tâm thần khí tức, cái này chính xác giống như Thiên Uy một dạng. Mặc dù so ra kém chân chính Thiên Uy. Nhưng là cũng đủ để khiến cho người khác cảm thấy run rẩy, hít thở không thông.

"Chấp Pháp Kim Kiếm". Xà Ảnh không khỏi nói thầm một chút, trong lòng tương đối kiêng kỵ dạng này thanh kiếm.

Chấp Pháp Kim Kiếm, chính là vô cùng đặc thù kiếm, chỉ có Chấp Pháp Giả mới có được tư cách sử dụng.

Dạng này kim kiếm chính là sử dựng cực kỳ trân quý vật liệu mà rèn nên, sau đó được đại sư tuyên khắc lấy vô số minh văn đại đạo. Lại được cường giả liên tục gia trì, sau đó hứng dưới Thiên Uy, vì thế nó mới có được một tia Thiên Uy lực lượng.

Chấp Pháp Kim Kiếm vừa ra, lập tức hóa thành một tòa kiếm trận to lớn, đem Xà Ảnh hoàn toàn vây vào bên trong.

Bên trong kiếm trận, vô số kiếm khí sắc bén bay loạn, sát khí cực kỳ kinh khủng, coi như ngươi lại mạnh mẽ đến đâu, đứng bên trong kiếm trận đủ lâu, cũng sẽ bị kiếm khí cắt thành thịt vụn.

Kiếm khí chỉ là đảo qua vài vòng, chính là đã đem Xà Ảnh trên thân y phục cho rách tả tơi.

Chỉ là không có làm hắn bị thương, Xà Ảnh thân chính là Tuyên Cổ Dị Thú, thân thể rắn chắc mười phần. Chỉ là kiếm khí há lại có thể làm hắn bị thương.

"Xà Ảnh, nhận lấy cái chết". Một cái Chấp Pháp Giả quát lớn, hai tay kết ấn, điều động Chấp Pháp Kim Kiếm bay tới, nhắm thẳng Xà Ảnh mi tâm xuyên phá, chính là muốn nhất kiếm đoạt mệnh.

Có thể nghĩ, một khi bị kiếm này đâm trúng, coi như Xà Ảnh thân thể lại vững chắc, cũng tuyệt đối bị xuyên phá. Một khi bị xuyên phá, có thể để Chân Mệnh, Linh Hồn chịu trùng kích cực lớn. Nháy mắt mất đi chiến lực.

Nhưng là, Xà Ảnh đương nhiên sẽ không đứng im chịu đòn. Hắn thân hình lóe lên một cái, lấy một cái tốc độ không thể tưởng tượng trong gang tấc né đi kiếm kia.

Ngay lập tức, một cỗ hàn ý xông thẳng lên đầu, chỉ thấy một thanh Chấp Pháp Kim Kiếm khác đã là tới sát cổ của hắn, chỉ trong một khoảnh khắc nữa thôi, Xà Ảnh đầu lâu tuyệt đối sẽ bị chém xuống.

Thế nhưng là, cái kia Chấp Pháp Giả sau khi chém qua Xà Ảnh lại cảm thấy không đúng, bởi vì hắn một kiếm vừa rồi hoàn toàn là chém hụt.

Chỉ thấy Xà Ảnh thân hình tiêu tán đi, hóa ra vừa rồi hắn là chém tới tàn ảnh.

"Tốc độ này". Cái kia Chấp Pháp Giả không khỏi ngạc nhiên, hiển nhiên hắn không có ngờ tới. Xà Ảnh tốc độ mà lại nhanh đến như thế.

"Cùng nhau xuất thủ, trấn sát hắn". Một cái Chấp Pháp Giả lên tiếng.

Chỉ thấy bốn vị Chấp Pháp Giả thân hình lui về, chiếm cứ bên trong kiếm trận bốn cái vị trí, toàn thân lực lượng bùng lên, từng đầu Đại Đạo lượn lờ, liên tục gia trì rót vào bên trong kiếm trận.

Ngay lập tức, bên trong kiếm trận ngưng tụ đi ra một cái vô cùng to lớn Chấp Pháp Kim Kiếm.

Cái này mới ngưng tụ ra Chấp Pháp Kim Kiếm ngưng thực đến không gì sánh được. Ẩn chứa uy áp cùng lực lượng cực kỳ khủng bố. Không gian xung quanh vốn dĩ bị, đông cứng bỗng nhiên đều bị lực lượng này chấn động đến chập chờn.

Đối diện dạng này lực lượng, coi như Thần Đế, đều sẽ nháy mắt bị đánh chi hôi phi yên diệt.

Xà Ảnh biết lần này không thể tránh né, bởi vì trận pháp này bao vây lấy hắn, muốn thoát ra chỉ có cách đánh bại bốn vị Chấp Pháp Giả.

Nhưng là coi như có thể đánh bại bọn hắn, bên ngoài còn có một cái Định Không Chung phong bế không gian. Lấy hắn thực lực không có cách nào đánh phá Định Không Chung.

Mà lại, Chấp Pháp Kim Kiếm kia khí cơ đã đem hắn khóa chặt, coi như hắn có tránh né cỡ nào, trốn vào không gian tầng sâu, đều sẽ bị đánh trúng. Cho nên, chỉ có thể ngạnh kháng.

Xà Ảnh thân mình gồng lên, trong nháy mắt đem bên trên y phục vốn đã rách rưới xé bỏ. Để lộ ra một cái cuồn cuộn cơ bắp thân thể.

Chớ nhìn Xà Ảnh là một cái già nua lão giả, nhưng là hắn vẫn mười phần lực lượng.

Chỉ thấy Xà Ảnh hai tay kết ấn, trong nháy mắt kết lấy hơn trăm đạo ấn quyết.

Tại thời điểm kết ấn xong, chỉ thấy trên thân thể Xà Ảnh nổi lên từng đường kỳ dị hoa văn, kỳ lạ mà hoa mĩ.

Những hoa văn này vô cùng kỳ diệu sinh động, tựa như là có sinh mệnh một dạng, bọn chúng lưu động theo một cái tuyệt diệu quỹ tích. Tựa hồ như bên trong quỹ tích này cất giấu đại đạo vô thượng một dạng.

Xà Ảnh đây chính là giải phong chiến lực bản thân. Hắn trước đây luôn là đem bản thân thực lực chân chính phong ấn lại, nhưng là hiện tại sinh tử chi chiến, hắn bắt buộc phải đem toàn bộ thực lực bày ra.

"Oanh.... Oanh.... Oanh".

Từng cái âm thanh bạo hưởng từ trong thể nội Xà Ảnh nổ vang, tựa hồ như có từng khỏa liệt nhật bạo tạc một dạng. Hắn trên người khí tức cũng ngày càng tăng lên, tu vi thực lực kéo dài một mảng lớn. "Trấn sát hắn". Một cái Chấp Pháp Giả nhìn thấy một màn này, trong lòng cảm thấy không ổn hô lên.

Dạng này một màn, để cho bốn cái Chấp Pháp Giả đều phải giật mình, vội vàng thúc giục trận pháp công kích.

Chấp Pháp Kim Kiếm lực lượng ngưng tụ đến cực hạn, trong nháy mắt giáng xuống, mang theo hủy thiên diệt địa khủng bố oanh xuống.

Chớp mắt đã tới trên đỉnh đầu Xà Ảnh.

Xà Ảnh gặp nguy không loạn, hắn hai tay điều động lực lượng dồn tới, chính là hướng đỉnh đầu đẩy lên, vậy mà có thể sinh sinh ngạnh kháng Chấp Pháp Kim Kiếm. Đem nó ngăn lại trên đầu, không cho hạ xuống.

Hai cỗ lực lượng va chạm, lập tức tạo thành bạo tạc to lớn, đem không gian xung quanh chấn cho nổ tung, không gian sóng xung kích hướng 4 phương tám hướng tán ra ngoài. Đem bốn vị Chấp Pháp Giả cho đánh bay.

Bốn cái Chấp Pháp Giả trong lòng không khỏi hãi nhiên. Bọn hắn ai cũng không có ngờ tới, Xà Ảnh vậy mà cường đại đến trình độ này.

Phải biết, trong quá khứ, bọn hắn đánh qua Xà Ảnh nhiều lần. Mỗi một lần đều là hắn ăn đòn chịu trận, thế nhưng là hôm nay hắn phản kháng, mới để lộ ra chiến lực cường đại như vậy.

Bọn hắn không biết rằng, Xà Ảnh chiến lực vốn dĩ cường đại vô cùng. Coi như bọn hắn dạng này Chấp Pháp Giả, nếu là đơn đả độc đấu cũng mơ tưởng đánh bại Xà Ảnh.

Chỉ là Xà Ảnh trước đó vì muốn yên ổn, lại kiêng kỵ bọn hắn sau lưng thế lực, cho nên mới cắn răng chịu nhục mà thôi.

"Xem ra trước đó. Ngươi ẩn tàng không ít". Một cái chấp pháp giả lạnh lùng mà nói ra.

Lúc này, kim quang tán đi. Chấp Pháp Kim Kiếm biến mất, để lộ ra Xà Ảnh thân hình cao lớn thẳng tắp hiên ngang, ánh mắt kiên định không chút nào sợ hãi.

Chỉ là lúc này, hai tay của hắn cũng bị thương nhẹ một chút.

"Cái gì ẩn tàng không ẩn tàng, ta trước nay vốn dĩ đều như vậy". Xà Ảnh nghiêm túc nói ra.

Nói đoạn, hắn tế ra một thanh chiến phủ. Thanh chiến phủ này có hai lưỡi, nhìn đến to lớn lạ thường, cơ hồ to lớn bằng cả thân hình của Xà Ảnh.

Chiến phủ này chính là bản mệnh vũ khí của Xà Ảnh, hao tốn vô số tâm huyết mà rèn nên, nó cực kỳ nặng nề. So với một tòa thế giới còn muốn nặng gấp mấy lần. Thế nhưng là ở Xà Ảnh trong tay lại nhẹ tựa lông hồng, tùy ý qua lại, không chút nào lộ ra vẻ mệt nhọc.

Xà Ảnh cũng không có dây dưa, chính là nhấc lên chiến phủ mà bổ tới, hắn mục tiêu, chính là bên trái một cái Chấp Pháp Giả.

Chiến phủ nặng nề vung tới, lưỡi phủ lóe ra hàn mang lạnh lẽo, sát ý kinh người. Cực kỳ đáng sợ.
Vị kia Chấp Pháp Giả cả kinh, biết không thể đón đỡ, cho nên quả, quyết mà né tránh.

Thế nhưng là, hắn vừa động, liền cảm thấy toàn thân rét run, lúc này trong cái nhìn của hắn, khắp nơi đều là phủ ảnh công tới, không chỗ nào không có, phong tỏa hắn toàn bộ hướng đi.

Biết được né không xong, cái này Chấp Pháp Giả nhấc lên Chấp Pháp Kim Kiêm. Toàn thân trào ra lực lượng, tạo thành một cái mặt thuẫn bao quanh hắn. Chuẩn bị tiếp nhận công kích.

Xà Ảnh cười lạnh, hắn tin tưởng, dưới một phủ này, cái kia Chấp Pháp Giả coi như lại mạnh hơn, cũng không có cách nào hoàn toàn đón đỡ, nhất định sẽ bị trọng thương.

Xà Ảnh hiểu rõ hắn tình thế, hắn vốn dĩ mạnh hơn Chấp Pháp Giả, thế nhưng là bốn cái Chấp Pháp Giả liên thủ, hắn cũng khó lòng chống đỡ về sau. Cho nên vừa mới bắt đầu liền muốn loại bỏ đi một cái, để cho về sau dễ dàng một chút.

Thế nhưng là chiến phủ còn chưa có tiếp cận tới cái kia Chấp Pháp Giả. Xà Ảnh trong lòng vang lên cảnh báo, một cỗ nguy hiểm xông lên đầu.

Tại trong lúc Xà Ảnh công kích một cái Chấp Pháp Giả, ba cái còn lại phản ứng đều cực nhanh, đồng loạt xuất thủ công tới.

Chỉ thấy tại ba phía còn lại, ba thanh Chấp Pháp Kim Kiếm công tới, cơ hồ đã gần trong nháy mắt. Lúc này, coi như Xà Ảnh có thể đem một cái Chấp Pháp Giả loại bỏ, hắn cũng sẽ bị ba thanh Kim Kiếm xuyên phá, tuyệt đối sẽ bị trọng thương.

Cho nên lúc này, Xà Ảnh chỉ có thể thu về Chiến Phủ, bày ra phòng ngự tư thế.

"Keng.... Keng.... Keng".

Ba cái kim thiết va chạm thanh âm vang lên, Xà Ảnh vậy mà đem ba thanh Chấp Pháp Kim Kiếm đánh trở về.

Nhân cơ hội này, cái kia Chấp Pháp Giả chính là lập tức lui ra, kéo dài khoảng cách với Xà Ảnh.

Nhìn thấy cảnh này, Xà Ảnh không khỏi thở dài, hắn biết cơ hội tốt nhất đã đi qua. Hiện tại bốn cái Chấp Pháp Giả sẽ càng cảnh giác hơn. Liên thủ cũng sẽ càng chặt chẽ. Cho, nên chiến đấu về sau e rằng sẽ rất gian nan.

"Nhanh chóng đem hắn trấn sát, tránh đêm dài lắm mộng". Một cái Chấp Pháp Giả vội hô lớn.

Lập tức chỉ thấy, trong đó một cái Chấp Pháp Giả thân hình nấp vào hư không hoàn toàn biến mất một dạng.

Hắn cũng không phải là ẩn tàng đi đâu, mà là rời khỏi phiến chiến trường này.

Đến lúc hắn xuất hiện lại, chính là ở bên cạnh Định Không Chung.

Cái này Chấp Pháp Giả không có chần chừ, đem ngón tay vạch phá, lập tức máu tươi vẩy xuống. Hóa thành từng dòng huyết văn thẩm thấu lên Định Không Chung.

Sau đó hắn đứng một chỗ tích tụ lực lượng, muốn thôi động Định Không Chung phát ra công kích, trấn sát Xà Ảnh.

Định không chung là một cái cực kỳ cổ lão bảo vật, coi như Chấp Pháp Giả muốn thôi động nó, cũng tiêu tốn không ít lực lượng cùng thời gian.

Bên trong chiến trường kia. Ba cái Chấp Pháp Giả còn lại, mỗi người đều riêng phần mình tế ra một tấm cổ phù.

Cổ phù này nhìn tới mười phần rách nát, có thể thấy được nó cổ lão niên đại. Cổ phù màu vàng, bên trên viết lấy từng dòng cổ lão văn tự không rõ.

Nhìn tới có thể thấy, những văn tự kia được viết bằng máu tươi một dạng, mà lại trải qua vô số năm tháng.

Vết máu vẫn còn đỏ tươi dị thường. Tuyệt đối là bất phàm cổ phù.

Cổ phù vừa đi ra. Xà Ảnh con ngươi không khỏi co rụt lại một cái thầm hô:"Huyết Tự Diệt Linh Phù".

"Có thể để cho chúng ta đem ra Huyết Tự Diệt Linh Phù, Xà Ảnh ngươi coi như vinh dự". Một cái Chấp Pháp Giả lạnh lẽo nói ra:"Sau khi ngươi chết, phải đem ngươi lột da bù lại".

Hắn lời nói, có thể thấy Huyết Tự Diệt Linh Phù là cỡ nào trân quý, căn bản là không muốn dùng tới.

Xà Ảnh cũng biết rõ ràng cái này cổ phù lợi hại. Cho nên toàn thân căng cứng, điều động toàn bộ lực lượng, lập tức lấy phòng thủ tư thế. Không những thế, chính là còn tế ra hơn một trăm tấm mặt thuẫn, mỗi một kiện đều là báu vật.

Có thể thấy, Xà Ảnh là kiêng kỵ mấy tấm cổ phù này cỡ nào

Chương 157: Vì sinh mệnh mà chiến

Ba cái Chấp Pháp Giả trong nháy mắt vạch phá đầu ngón tay. Nhỏ xuống cổ phù một giọt máu tươi.

Nhận máu tươi kích hoạt, trên cổ phù huyết tự kia bỗng chốc trở lên sáng chói huyết quang, huyết tự tựa hồ như sống lại một dạng, lưu động như rắn.

Sau đó, từ trên cổ phù toát ra một cỗ ba động lực lượng cường đại.

Xà Ảnh lúc này lông tóc dựng đứng, cường đại như hắn giờ phút này đều cảm thấy cực kỳ nguy hiểm.

Cỗ khí tức nguy hiểm kia vây chặt lấy Xà Ảnh. Để cho hắn thân thể không khỏi căng cứng. Toàn thân lực lượng cùng đại đạo vận chuyển đến cực hạn, toàn lực đi ứng phó. Trên thân hắn nổi lên từng tấm vảy rắn, có hoa văn quỹ tích lưu động đặc biệt. Hắn đây là bày ra mạnh nhất tư thái phòng ngự.

Chớp mắt, ba tấm cổ phù phân biệt ba cái phương hướng mà bay tới, trên cổ phù huyết quang chói lọi đến cực hạn, cơ hồ cả một vùng này không gian vũ trụ đều nhuộm một cái màu đỏ.

Rốt cuộc, ba tấm cổ phù lực lượng bạo phát đi ra, cũng không có cái gì tiếng nổ kinh thiên động địa, nhưng là dưới nó tác động, không gian ầm ầm rung chuyển.

Huyết quang hoàn toàn đem Xà Ảnh bao phủ bên trong, lực lượng cổ phù hoàn toàn phóng ra, tạo thành một cái trăm dặm vòng xoáy màu đỏ, đem hắn vây lại bên trong.

Dưới lực lượng cổ phù kinh khủng như vậy, Xà Ảnh hét lớn, hai tay ẩn chứa toàn bộ lực lượng đẩy ra, cố gắng đem cổ phù uy lực chống chọi bên ngoài.

Thế nhưng là, dưới cỗ lốc xoáy từ cổ phù kia, toàn bộ phòng ngự của Xà Ảnh giống như không có tác dụng, toàn bộ đều không thể ngăn trở.

Từng mặt cự thuẫn dưới sự hủy diệt của cổ phù, giống như sắt vụn một dạng. Ầm ầm mà vỡ nát.

Phải biết, những cái này mặt thuẫn, mỗi một kiện đều là cường đại bảo vật, nếu không phải vậy, Xà Ảnh cũng sẽ không đem nó lưu lại.

Thế nhưng là hiện tại, dưới lực lượng của ba tấm cổ phù, những cái này mặt thuẫn vậy mà lộ ra không chút nào có tác dụng, từng kiện một bị chấn đến vỡ nát.

Xà Ảnh biết tình thế không ổn, ngửa mặt lên trời mà gầm thét. 81 cái Chân Mệnh hiển hiện, rủ xuống từng đạo thô to pháp tắc. Ngưng kết đi ra một cái hư ảnh Thần Xà to lớn, đem Xà Ảnh cuốn lại, đem hắn bảo vệ lấy.

Nói tới Xà Ảnh 81 Chân Mệnh, kỳ thực hắn cũng không phải là tiên thiên 81 Chân Mệnh, hắn sinh ra số lượng Chân Mệnh bất quá là 71.

Sau này tu luyện thêm, mới thành công mở đến 81 Chân Mệnh. Cái này kỳ thực không có gì lạ, hắn cũng có được bí pháp mở rộng Chân Mệnh.

Nhìn khắp Thần Giới, coi như Thần Đình cũng sẽ không có lấy bí pháp dạng này, thế nhưng là một số tồn tại đặc biệt, giống như Xà Ảnh hoặc Doanh Thiên dạng này đều có.

Nói là bí pháp, kỳ thực chính là một loại khác hệ thống tu luyện, bọn hắn hệ thống tu luyện khác với Thần Giới, cho nên có thể mở rộng đến cực hạn 81 Chân Mệnh.

Tất nhiên tiên thiên 81 Chân Mệnh cùng hậu thiên 81 Chân Mệnh sẽ có khoảng cách không nhỏ. 81 Chân Mệnh tiên thiên ưu thế sẽ vượt trội hơn rất nhiều.

Rốt cuộc. Bên ngoài phòng ngự hoàn toàn bị công phá, toàn bộ mặt thuẫn đều bị đánh tan, cổ phù lực lượng va chạm vào bên trong, trực tiếp oanh thẳng lên Xà Ảnh.

Bên ngoài vòng xoáy. Lúc này ba cái Chấp Pháp Giả đều đã thối lui ngàn dặm, bởi vì cổ phù lực lượng quá mức ghê gớm, một khi kích hoạt lên cũng sẽ không phân biệt địch ta, một khi bị cuốn vào, vậy liền thảm.

Coi như là bọn hắn, cũng không dám tùy tiện lại gần, tránh cho tai bay vạ gió.

"Xem ra cũng không cần thôi động Định Không Chung, Huyết Tự Diệt Linh Phù đủ để diệt hắn". Một cái chấp pháp mười phần tin tưởng nói ra.

"Dùng đi ba tấm Huyết Tự Diệt Linh Phù vậy có chút lãng phí, có lẽ chỉ hai tấm là đủ". Một cái khác Chấp Pháp Giả gật gù.

"Đáng tiếc, hắn bộ da rắn, cũng đã bị hủy". Chấp Pháp Giả còn lại có chút tiếc nuối nói ra.

Phải biết, Xà Ảnh thân là Tuyên Cổ Dị Thú, hắn bộ da rắn tuyệt đối là quý hiếm trân bảo. Mà lại bọn hắn đã sớm nhòm ngó.

Cho nên lần này nhận được lệnh đi giết Xà Ảnh, bọn hắn ai nấy đều vui mừng, thế nhưng là tình huống hiện tại, có lẽ sẽ không có thu hoạch gì, Xà Ảnh hẳn là bị ma diệt trong đó.
Tại thời điểm bọn hắn còn cho rằng Xà Ảnh chết chắc, bỗng nhiên một cái Chấp Pháp Giả kinh nghi bất định nhìn tới bên trong vòng xoáy.

Lúc này, ba tấm cổ phù lực lượng rốt cuộc hao hết, vòng xoáy kia cũng là tiêu tán đi. Để lộ ra một cái bóng người.

Có thể thấy được, tại trong không gian trôi nổi lấy từng mảnh vỡ, những mảnh vỡ này chính là từ số mặt thuẫn kia vỡ vun mà ra. Lúc này bọn chúng hoàn toàn chính xác là đồng nát sắt vụn.

Đừng nói là bên trên bọn chúng các loại minh văn tuyên khắc đều đã bị đánh gãy, liền ngay cả từ bên trong các loại thần tính cũng bị ma diệt hoàn toàn.

Về phần Xà Ảnh, hắn là còn sống.

Nhưng là, cùng người chết không kém bao nhiêu.

Xà Ảnh hiện tại tình huống có thể nói thê thảm tới cực điểm. Một nửa thâm bên trái chính là bị đánh nổ. Phần còn lại bên phải chính là máu thịt be bét, hắn mỗi một khối cơ bắp lúc này đều bị nổ tung, huyết nhục hòa lẫn, trông tới cực kỳ thê thảm.

Đừng nói hắn thân thể. Lúc này Xà Ảnh từng cái Chân Mệnh cũng đều bị đánh tới rạn nứt, cơ hồ muốn tan vỡ. Về phần linh hồn cũng chịu cực kỳ nghiêm trọng tổn thương, cũng đã tới biên giới sụp đổ.

Hắn tinh thần ý chi lúc này đều trở nên mơ hồ một dạng, cái duy nhất chính là còn lưu lấy một tia chấp niệm. Miễn cưỡng tỉnh táo.

Ban đầu, ba cái Chấp Pháp Giả đều là cả kinh, cho rằng ba tấm cổ phù vậy mà không thể đem Xà Ảnh trấn sát. Nhưng là hiện tại nhìn thấy Xà Ảnh bộ dáng kia, bọn hắn đều là nở nụ cười.

Hiện tại Xà Ảnh chính là trói gà không chặt, chính là cá nằm trên thớt một dạng, dạng này yếu đuối, còn chẳng phải tùy ý bọn hắn xử trí.

"Vậy mà không có chết ngay, ngươi coi như đủ cường đại. Nhưng như vậy lại tốt, ngươi bộ da rắn kia như cũ còn có thể lột". Một cái Chấp Pháp Giả cười lạnh nói ra.

Nói thật, Xà Ảnh dưới uy lực của ba tấm cổ phù mà còn sống sót, đây đã làm cho ba cái Chấp Pháp Giả tương đối giật mình, bởi vì bọn hắn hiểu rõ Huyết Tự Diệt Linh Phù uy lực, đổi lại bọn hắn bất kỳ cái nào, chỉ cần một tấm cổ phù đã đủ để cho bọn hắn hôi phi yên diệt, chớ nói là ba tấm.

Thế nhưng là hiện tại Xà Ảnh lại có thể sống sót qua, đây đã không phải người thường có thể làm tới.

"Đem hắn bắt lại, từ từ lột ra hắn". Một cái Chấp Pháp Giả nói ra. Sau đó hắn ngón tay chỉ lên.

Chỉ thấy trong tay hắn Chấp Pháp Kim Kiếm bay ra ngoài, hóa thành một đầu trường tiên lao tới. Muốn đem Xà Ảnh bắt lại.
Xà Ảnh mặc dù biết được. Nhưng là hắn hiện tại chính là nhích ngón tay đều không nổi. Không thể làm gì. Chỉ đành trơ mắt Chấp Pháp Kim Kiếm quấn tới.

"Ông.... Ông.... "

Từng cái thanh âm oanh minh vang lên, chỉ thấy chấp pháp kim kiếm giờ phút này vậy mà bị chặn lại.

Chỉ thấy lúc này, chặn lại Chấp Pháp Kim Kiếm, chính là một đoàn cửu thải màu sắc. Chính cái này cửu thải màu sắc vậy mà đem Chấp Pháp Kim Kiếm chặn lại, không cho nó tiến lên.

Cái này dị biến, để cho ba cái Chấp Pháp Giả đều không khỏi giật mình, bọn hắn không nghĩ tới, Xà Ảnh tình huống như vậy mà còn có thể làm ra phản kháng.

Chỉ là bọn hắn cũng không biết, lúc này Xà Ảnh cũng là giật mình không kém. Chính hắn bản thân cũng đều không biết cái này là tình huống gì.

Chỉ thấy rốt cuộc cửu thải tán đi. Để lộ ra một tấm da rắn, chính tấm da rắn này, để cho Chấp Pháp Kim Kiếm không cách nào xuyên thủng.

Nhìn tấm da rắn này, Xà Ảnh không khỏi mừng rỡ kinh hỉ, bởi vì cái này tấm da rắn, chính là lúc trước Doanh Thiên tại chỗ bày bán, mới đem Xà Ảnh dẫn tới. Sau đó hắn mới trao lại cho Xà Ảnh.

Chấp Pháp Giả cảm thấy bất thường, cho nên vội vàng đem Chấp Pháp Kim Kiếm thu về.

Ngay sau đó. Tấm da rắn kia chính là dán lên Xà Ảnh lồng ngực, lấy một cái kỳ lạ phương thức mà chìm xuống, cùng Xà Ảnh làm một thể.

Xà Ảnh chỉ cảm thấy, tại lồng ngực hắn lúc này, một cỗ sinh cơ tươi mát cuồn cuộn trào ra, kèm theo một cỗ lực lượng ôn hòa trải dài lan tỏa khắp thân thể hắn.

Dưới cỗ lực lượng ôn hòa uẩn dưỡng, Xà Ảnh thương thế trên người chậm rãi biến mất, sau đó là khỏi hẳn.

Không chỉ có vậy, hắn bộ dáng già nua cũng được cải thiện không ít, biến thành một cái trung niên nam tử.

Nhìn thấy Xà Ảnh biến chuyển như vậy, cũng để cho mấy cái Chấp Pháp Giả đều cả kinh.

"Định Không Chung thế nào". Một cái Chấp Pháp Giả hướng bên ngoài liên lạc.

"Còn chưa được một nửa".

"Nếu vậy, quần công hắn, chờ Định Không Chung thôi động xong".

Hiển nhiên, ba cái Chấp Pháp Giả không có ý định đơn đả độc đấu, bọn hắn muốn dựa vào số lượng, đi nghiền ép chất lượng.

Xà Ảnh biết vậy, nhưng là không có chút nào nao núng, hắn hiện tại có thể nói là đỉnh phong nhất trạng thái, lực lượng tràn trề, tinh thần sung mãn, chiến ý nổi lên, cũng là muốn chiến một trận ra trò.

Đối với người khác mà nói, cái này đơn thuần chỉ là chiến đấu. Nhưng là với Xà Ảnh lại không giống vậy.

Trận này chiến đấu, chính là đặt một cái cột mốc cho hắn. Một cái cột mốc vùng lên đánh gãy xiềng xích bản thân hắn, cũng đánh gãy xiềng xích trên chủng tộc của hắn.

Hắn trận chiến này, chính là vì tương lai bản thân hắn, cũng vì tương lai chủng tộc của hắn. Cũng vì báo thù.

Vì sinh mệnh mà chiến.

P/s: có thể mọi người thắc mắc, 81 Chân Mệnh cực hiếm, nhưng là tùy tiện đều có thể lòi ra.

Cái này tương lai đi tới map lớn sẽ giải thích cặn kẽ.

Chương 158: Thiên Sứ Chi Thần vs Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ

"Tới đây đi". Xà Ảnh thân hình thẳng tắp, cuồng tiếu mà nói.

Dứt lời, hắn lần nữa tế ra chiến phủ, chủ động công kích tới.

Trong nháy mắt, Xà Ảnh đem chính mình lực lượng quán chú vào trên trong chiến phủ, kích hoạt đừng đạo minh văn, chiến phủ toát ra quang mang chói lọi, mang theo uy lực cường đại mà bổ tới.

Xà Ảnh chiến phủ đánh ra một kích này, cũng không phải là nhằm tới ba cái Chấp Pháp Giả, mà là đánh về một cái phương hướng khác.

Đạo công kích kia trong nháy mắt chém xuyên qua không gian biến mất.

"Không tốt, hắn nhắm tới Định Không Chung". Một cái Chấp Pháp Giả đoán được Xà Ảnh ý định vội quát lên.

Quả nhiên, Xà Ảnh ban đầu mục đích, chính là ngăn lại bên ngoài cái kia Chấp Pháp Giả đang điều động Định Không Chung.

Xà Ảnh biết Định Không Chung uy lực cực kỳ cường đại, một khi kích hoạt tới, coi như Xà Ảnh có mạnh tới mấy lần, cũng khó mà thoát khỏi một kiếp. Cho nên nhất định phải trước tiên đem hắn cản lại.

Ở bên ngoài chiến trường, cái kia Chấp Pháp Giả đang toàn lực điều động lực lượng để phát động Định Không Chung.

Bỗng nhiên hắn giật mình cảm nhận một cỗ nguy hiểm ập tới, chỉ thấy trước mặt hắn không gian phá ra, một cái phủ ảnh to lớn bay tới trước mặt hắn.

Đương nhiên, cái kia Chấp Pháp Giả cảm nhận được phủ ảnh lực lượng cường đại, không có đi đối cứng. Mà là nấp sau Định Không Chung.

"Ôngggggggg". Tiếng đại chung vang vọng trong vũ trụ hư không.

Rốt cuộc, phủ ảnh cùng Định Không Chung chính diện va chạm, tạo nên một cái cực kỳ khủng bố chấn động lan tỏa xung quanh.

Mặc dù nơi này không gian đã bị Định Không Chung trấn áp, cực kỳ kiên cố bền chắc, độ tàn phá giảm đi ngàn lần có thừa, thế nhưng là sóng chấn động lan ra, y nguyên đem xung quanh mấy trăm khỏa tinh cầu đều chấn bạo tạc.

Cũng may mắn, những tinh cầu này đều là không có sinh linh sinh sống.

Về phần cái kia Chấp Pháp Giả cũng không cần nói, hắn ở ngay cạnh Định Không Chung, chính là đứng mũi chịu sào, lúc này đã bị chấn đến thất điên bát đảo, bay ra sau hơn vạn dặm mới có thể ổn định thân thể.

"Mạnh như vậy? ". Cái này Chấp Pháp Giả cả kinh, vừa rồi chấn động, đem hắn kích thương, cũng đem hắn cùng Định Không Chung liên kết phá vỡ, hiện tại muốn lần nữa kích hoạt Định Không Chung, chính là tổn hao không ít thời gian nữa.

Xà Ảnh đạt được mục đích, vốn dĩ muốn bồi thêm một lần công kích. Nhưng là hắn bị ba cái Chấp Pháp Giả ngăn lại.

Xà Ảnh không chút nào sợ hãi lao lên, trong tay chiến phủ nặng tựa Thái Sơn mà vung vẩy, mỗi một lần chém ra công kích đều ẩn chứa cực kỳ kinh khủng lực lượng, một mình đánh cho ba cái Chấp Pháp Giả liên tục bại lui.

Một cái Chấp Pháp Giả vừa bị đánh hay hơn trăm dặm, trong miệng thổ huyết, hai tay cầm chặt Chấp Pháp Kim Kiếm run bần bật.

Vừa rồi hắn cùng Xà Ảnh đối cứng, để Chấp Pháp Kim Kiếm cùng Xà Ảnh chiến phủ va chạm, để cho hắn hai tay chết lặng, xương cốt như muốn vỡ tan một dạng.

Xà Ảnh lúc này tựa như một tôn vô địch chiến thần một dạng, đánh đâu thắng đó, ba cái Chấp Pháp Giả cũng chỉ có thể đau khổ chống đỡ.

"Quá mạnh, dạng này thực lực, cơ hồ đã đạt tới nửa bước Nhập Thánh". Một cái Chấp Pháp Giả kinh hãi mà thốt lên.

Lúc này, ba người 6 con mắt nhìn nhau, trong chốc lát bọn hắn đưa ra quyết định.

"Liều mạng, cố gắng chờ đợi Định Không Chung kích hoạt, trấn sát hắn".

Chỉ thấy lập tức, bọn hắn ba người mỗi người lấy ra một viên đan dược ném vào miệng, đan dược vừa xuống. Lập tức trên người ba cái Chấp Pháp Giả khí tức bạo tăng, bọn hắn tu vi trong nháy mắt điên cuồng tăng lên, không thấy dừng lại dấu diệu.

Mặc dù nhanh, nhưng là Xà Ảnh vẫn có thể nhìn thấy bọn hắn nuốt xuống đan dược gì.

Đó là ba viên màu đỏ đan dược, bên trên huyết khí lượn lờ, mơ hồ nghe thấy cả tiếng long ngâm cuồng bạo.

"Huyết Long Đan?". Xà Ảnh kinh ngạc nói ra. Hiển nhiên không nghĩ tới, ba cái Chấp Pháp Giả vậy mà còn có thủ đoạn này.

Huyết Long Đan, chính là một loại cực kỳ trân quý đan dược, cho dù là Xà Ảnh cũng đều thèm muốn.

Huyết Long Đan chính là sử dụng máu rồng cùng rất nhiều trân quý tiên dược, trải qua 1 ngàn năm luyện dưới tiên hỏa, lại trải qua 999 đạo kiếp lôi rèn luyện mới có thể thành.

Đan dược này có thể để cho người phục dụng trong nháy mắt bạo tăng gấp mười lần chiến lực, kéo dài hai canh giờ. Tất nhiên sau đó sẽ bị suy yếu nghiêm trọng.

Đây đã là không thể tưởng tượng, mười lần chiến lực, sở hữu dạng này đan dược, tại nguy cấp tình huống phát huy ra cực lớn tác dụng.

Rốt cuộc, Huyết Long Đan dược lực hoàn toàn kích hoạt đi ra, để cho ba cái Chấp Pháp Giả trong nháy mắt đều bạo tăng gấp mười lần chiến lực. "Chỉ có hai canh giờ, nhanh chóng giải quyết hắn". Một cái Chấp Pháp Giả quát lên.

Ngay sau đó, ba cái Chấp Pháp Giả tay chưởng Chấp Pháp Kim Kiếm bay tới, muốn cùng Xà Ảnh cận thân chiến đấu, chỉ có như vậy mới có thể bày ra bọn hắn đông người ưu thế.

Xà Ảnh không chút nào sợ hãi, cũng nâng lên chiến phủ xông tới, hắn không sợ nhất chính là cận thân chiến đấu, dù sao Xà Ảnh thân thể cường đại hơn xa nhân tộc, cho nên cũng chỉ có dạng này chiến đấu mới có thể phát huy ra hắn mạnh nhất chiến lực.

Trong nháy mắt, bốn người lao vào nhau, chốc lát liền đánh thành một đoàn.

Tại vùng không gian này, ngay lập tức bị đánh đến chấn động không ngừng, từng đạo sóng âm như kinh đào hải lãng cuồn cuộn tán ra ngoài mà tàn phá bừa bãi.

Bọn hắn chiến đấu tốc độ quá nhanh, mắt thường cơ hồ là không nhìn thấy gì. Chỉ có thể thấy được từng đạo kim kiếm bay đầy không gian, từng đạo chiến phủ như muốn bổ ra thiên địa một dạng.

Ngoài ra còn có các loại quang mang chói lọi, thần quang xung thiên, tiên quang lập lờ, cực kỳ hoa mỹ.

Ba cái Chấp Pháp Giả vốn dĩ cùng nhau chiến đấu đã lâu, cho nên phối hợp tiến lùi cực kỳ ăn ý, công kích thay nhau liên tục nhắm tới Xà Ảnh bộ phận yếu hại, lại thêm Chấp Pháp Kim Kiếm công kích cực kỳ sắc bén, trải qua một đoạn thời gian đã có thể lưu lại trên người Xà Ảnh từng đạo vết thương.

Về phần Xà Ảnh, lúc này trên người đã có không ít vết thương bị kiếm chém trúng, mặc dù không có nghiêm trọng, nhưng là nhìn tới vẫn tương đối chật vật.

Mặc dù nuốt xuống Huyết Long Đan, có được gấp mười lần chiến lực, nhưng nếu đơn đả độc đấu, Chấp Pháp Giả y nguyên đều không phải là đối thủ của Xà Ảnh.

Thế nhưng là không có nếu, bọn hắn ba cái Chấp Pháp Giả cũng không phải người ăn chay, ba người kết hợp hoàn hảo, vậy mà có thể ép Xà Ảnh một đầu, mặc dù không có vượt trội hoàn toàn, nhưng là vẫn có phần nhỉnh hơn một chút.

Xà Ảnh mỗi một lần bổ ra chiến phủ, đều mang theo cực kỳ khủng bố lực lượng hủy diệt, tùy tiện có thể đánh nổ tinh thần, hủy diệt tinh vực, nhưng là đều bị ba cái Chấp Pháp Giả khéo léo hóa giải.

Thế nhưng là, mặc dù tỏ ra nhỉnh hơn, nhưng là ba cái Chấp Pháp Giả không có cách nào triệt để đè ép được Xà Ảnh, chiến đấu càng lúc càng kéo dài.

Dạng này kéo dài, đương nhiên sẽ đối với ba cái Chấp Pháp Giả bất lợi. Bởi một khi thời gian hao hết, Huyết Long Đan tiêu hao hết dược lực, bọn hắn sẽ cấp tốc suy yếu, nếu là như vậy, hôm nay Xà Ảnh tuyệt sẽ khiến cho bọn hắn bỏ mạng ở đây.

Xà Ảnh cũng là nắm rõ dạng này, cho nên lúc này mới là giảm xuống công kích, chủ động né tránh, cố gắng câu kéo thời gian.

Nhận thấy Xà Ảnh ý định, đương nhiên ba cái Chấp Pháp Giả không có dễ dàng cho hắn toại nguyện. Cho nên lập tức bọn hắn tăng mạnh công kích, điên cuồng mà đánh tới. Thế công vũ bão gấp mấy lần.

Dạng này điên cuồng công kích, vậy mà để cho Xà Ảnh liên tục bại lui.

"Không tốt, không thể lại phòng thủ, như vậy sẽ chỉ càng bất lợi". Xà Ảnh thầm nghĩ.

Hiển nhiên, nếu hắn một mực phòng thủ, vậy sẽ chỉ càng rơi vào bị động, một khi phòng thủ bị công phá, vậy liền thua thảm.
Cho nên, lúc này Xà Ảnh cũng không lại suy nghĩ nhiều, liều mạng mà phản kích.

Rốt cuộc, chiến đấu kịch liệt kéo dài chừng một canh giờ rưỡi, hai bên mới là dứt nhau ra.

Lúc này, Xà Ảnh đầy người đều là thương thế, Chấp Pháp Kim Kiếm gây ra vết thương tuyệt không thể xem nhẹ, từng đạo lực lượng thâm nhập Xà Ảnh thân thể, liên tục tàn phá, khiến cho Xà Ảnh phải điều động không ít lực lượng đi áp chế.

Đối mặt ba cái Chấp Pháp Giả cũng để cho Xà Ảnh cuống cuồng tay chân, không có cách nào đem toàn bộ công kích đón đỡ. Đã vậy, thỉnh thoảng trận pháp lại oanh xuống một kích, cũng gây cho Xà Ảnh không ít phiền toái.

Về phần ba cái Chấp Pháp Giả, bọn hắn cũng không khá hơn là bao nhiêu, Xà Ảnh lực lượng cực kỳ cường đại, cũng gây cho bọn hắn không ít vết thương. Nặng nhất một cái, chính là bị chặt mất nửa người dưới, hiện tại đang chậm rãi dung hợp lại.

"Không thể lại kéo dài, vận dụng Thiên Điều". Một cái Chấp Pháp Giả cảm thấy không ổn quát lên.

Ngay lập tức, ba cái Chấp Pháp Giả bay lùi về sau hơn trăm vạn dặm, bọn hắn cuồng hống mà lên, Chấp Pháp Kim Kiếm ngự tại đỉnh đầu, trong cơ thể lực lượng cùng đại đạo bị điều động đến cực hạn ngưng tụ ra ngoài.

Chưa hết, ba cái Chấp Pháp Giả tế ra Chân Mệnh, không ngoại lệ, mỗi cái cũng đều có 81 Chân Mệnh. Chân Mệnh treo tại đỉnh đầu rủ xuống vô cùng vô tận huyền ảo pháp tắc.

Tất nhiên bọn hắn cũng không phải Tiên Thiên 81 Chân Mệnh, mà đều là dựa vào bí pháp mà mở rộng.

Ba cái Chấp Pháp Giả Chân Mệnh hợp lại một chỗ, nâng lên một vùng trời.

Có thể thấy bên trong vùng trời này, xuất hiện một tòa Thiên Cung vô cùng rộng lớn, bên trong Thiên Cung lấp ló từng tôn Thiên Binh Thiên Tướng số lượng nhiều tới mấy ngàn vạn.

Sau đó, một cái khổng lồ Thiên Sứ hư ảnh dần dần ngưng tụ xuất hiện, mặc dù còn chưa có xuất hiện, nhưng chí ít hư ảnh này đều có hai mươi vạn dặm cao lớn.

"Thiên Điều: Thiên Sứ Chi Thần?". Xà Ảnh không khỏi ánh mắt ngưng tụ một chút sau đó lại nói ra:"Không nghĩ tới, các ngươi mấy cái Chấp Pháp Giả lại có thể được ban cho Thiên Điều".

"Cái ngươi không ngờ còn rất nhiều. Nạp mạng đi". Chấp Pháp Giả cười lạnh mà hô.

Xà Ảnh cũng không có nao núng. Chiến phủ đặt tại trước mặt, hai tay bóp ấn quyết, miệng phun chân ngôn. Chỉ thấy hắn trên thân làn da lưu động điên cuồng từng cái kỳ ảo hoa văn. 81 Chân Mệnh cũng một lần nữa hiển hiện mà dâng lên.

"Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ".

81 Chân Mệnh của Xà Ảnh trong chốc lát diễn hóa thành một tầng trời, chỉ khác biệt là, hắn tầng trời này cũng không tồn tại Thiên Cung, mà là một mảnh bao la bát ngát rừng rậm.

Từng cây khổng lồ đại thụ cao tới vạn trượng chi chít xếp sát lẫn nhau. Trên mỗi cây đại thụ đều quấn lấy một cái to lớn đại xà.

Đây là Xà Ảnh 81 Chân Mệnh diễn hóa thành Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ.

Ngay tiếp đó, sau lưng Xà Ảnh một cái cũng dài tới hai vạn dặm Xà Ảnh hiển hóa đi ra.

Đây là một đầu khổng lồ mãng xà, đầu nó có hai cái mang to lớn, trên mang mỗi bên. Mọc ra 6 cái sừng lớn. Ngoài ra đỉnh đầu cũng có một cái sừng rất rài.

Mãng xà trên lưng còn mọc lên một đôi cánh, nhìn tới tựa hồ giống cánh dơi, lại có chút giống cánh rồng một dạng.

Toàn thân mãng xà này toát lên tử kim màu sắc, đủ loại kỳ ảo hoa văn lưu động, nhìn tới cực kỳ đẹp đẽ.

Mặc dù đây, chỉ là hư ảnh, thế nhưng là lại ngưng thực đến cực kỳ chân thật một dạng, tựa như một cái chân chính sinh linh tồn tại.

Bên kia, Thiên Sứ Chi Thần cũng đã hoàn toàn ngưng tự đi ra, chỉ thấy thánh mang lan tỏa khắp không gian, tiên quang chói lọi.

Cái này Thiên Sứ Chi Thần cao lớn vô cùng,mái tóc vàng óng, sau lưng nó xuất hiện một đôi thiên dực trắng tinh, từng sợi lông vũ bay loạn trong tinh không. Ngoài ra, phía sau đầu của nó còn xuất hiện một vòng thánh quang màu trắng, nếu là nhìn kỹ liền phát hiện, đây chính là một vầng liệt nhật màu trắng.

Nhìn tới, Cái này Thiên Sứ Chi Thần xinh đẹp đến không gì sánh được.

Nó hai tay chắp tại trước mặt, cầm lên Chấp Pháp Kim Kiếm, nhìn tới cực kỳ trang ngiêm.

"Đừng nói một cái hư ảnh Thiên Sứ, liền hôm nay chân chính Thiên Sứ muốn giáng lâm, ta cũng không sợ". Xà Ảnh cuồng tiếu.

Hắn lời nói đều là thật, dù sao năm xưa, hắn ăn qua không ít Thiên Sứ, mà lại cũng không phải dạng này hai cánh Thiên Sứ, mà là mười cánh Thiên Sứ dạng kia khủng bố tồn tại.

Chương 159: Một miếng ăn sạch

Thiên Sứ Chi Thần ngự tại trong tinh không, thần thánh mà quang minh khí tức chói lọi chiếu sáng một mảnh tinh vũ.

Hai tay nó chưởng tại trước ngực, Chấp Pháp Kim Kiếm giơ lên cao, tựa hồ như đang thực hiện một cái dạng gì cực uy nghiêm nghi thức.

Chỉ thấy từng sợi quang minh đại đạo pháp tắc quấn quanh Chấp Pháp Kim Kiếm, đại đạo chi lực chậm rãi ngưng tụ.

Sau đó, tại phía trên cao, một cái vòng xoáy hố đen từ từ xuất hiện, cái này vòng xoáy chí ít có được trăm vạn dặm rộng lớn.

Lúc này đây, coi như là mắt thường đều có thể nhìn thấy, sâu bên trong hố đen vòng xoáy kia, chính là cuồn cuộn lôi điện chằng chịt, tựa hồ như là một mảnh hải dương một dạng.

Chưa kể, từ bên trong hố đen này, khiếp người Thiên Uy chấn nhiếp nhân tâm hạ xuống, dạng này Thiên Uy, đủ làm cho vô số sinh linh vì đó mà run rẩy quỳ bái.

Rốt cuộc, bên trong hố đen vòng xoáy kia, điên cuồng thiên lôi giống như trút nước một dạng trào ra, đem toàn bộ vùng này không gian nhấn chìm, biến nơi này thành một mảnh lôi điện hải dương.

Cuồng bạo lôi điện điên cuồng tàn phá khắp nơi, trực tiếp oanh đến trên thân hư ảnh Thần Xà.

Tuy nhiên, Xà Ảnh hay là vẫn có thể chống đỡ. Hư ảnh Thần Xà to lớn hoàn toàn đem lôi điện kia cách ly bên ngoài.

Chưa hết, tại bên trên Thiên Cung kia, rốt cuộc ức vạn thiên binh thiên tướng giáng lâm mà xuống, từng đoàn từng đoàn xếp hàng chỉnh tề, giống như một chi tinh nhuệ quân đoàn đại sát tứ phương một dạng.

Xà Ảnh cũng không có chút nào chịu thua, trên Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ từng tôn từng tôn to lớn Thần Xà xuất chiến mà ra, tiến nhập bên trong thiên binh thiên tướng quân đoàn mà tàn sát.

Một người đấu với ba người, thế nhưng là tràng diện lại như thiên quân vạn mã giao tranh một dạng, tuyệt đối kinh người.

Thiên binh thiên tướng cùng thiên xà đại chiến, liên tục lẫn nhau mà tiêu hao, bên nào cũng không có mạnh hơn bên nào.

Thế nhưng là, Xà Ảnh vẫn như cũ có một chút bất lợi, bởi vì thiên lôi lực lượng càng ngày càng mạnh, đã có dấu hiệu xuyên phá Xà Ảnh phòng thủ.

Từ vòng xoáy lỗ đen tuôn ra lôi điện, càng ngày càng nồng đậm, vốn dĩ lôi điện màu xanh hiện tại đã là chuyển sang màu tím. Uy lực tăng lên gấp mấy lần.

Tại trong lúc Xà Ảnh còn đang cầm cự, bỗng nhiên trong lòng hắn kịch liệt báo động, một cỗ nguy hiểm khủng bố ập tới, để cho Xà Ảnh trở tay không kịp.

"Ông... Ông... Ông".

Liên tiếp ba đạo tiếng chung oanh minh mà tới, ba cái chấn động sóng âm trong nháy mắt công tới.

Ba đạo tiếng chung tựa hồ như từ viễn cổ vang vọng tới một dạng, tựa hồ như là xuyên qua trăm ngàn vạn năm thời gian, tựa hồ như là xuyên qua ức tỉ không gian mà vang vọng tới một dạng.

Đạo thứ nhất sóng âm, lập tức quét sạch Xà Ảnh toàn bộ thiên xà, Thiên Xà Sâm Lâm Chi Quốc Độ trong nháy mắt tan vỡ.

Đạo thứ hai sóng âm đánh cho hư ảnh Thần Xà lập tức vỡ nát, hóa thành vô số điểm tinh quang mà tiêu tán.

Đạo thứ ba sóng âm là trực tiếp oanh thẳng lên trên thân thể Xà Ảnh, đem hắn toàn thân huyết nhục đánh cho nổ tung vỡ nát, huyết nhục bay đầy trời.

"Thành công". Từ trong không gian, một cái Chấp Pháp Giả bước ra ngoài cười lạnh nói ra.

Hắn chính là kẻ trước đó bước ra ngoài điều động Định Không Chung, muốn dùng nó trấn sát Xà Ảnh.

Vốn dĩ hắn không có cách nào điều động Định Không Chung nhanh đến như vậy.

Nhưng là nhìn thấy hắn đồng đội không có cách nào trong thời gian ngắn đem Xà Ảnh đánh bại, cho nên hắn cũng là nuốt vào Huyết Long Đan, thực lực tăng lên mười lần, tốc độ điều động Định Không Chung cũng là tăng lên mười lần.

Đương nhiên, Xà Ảnh vẫn là luôn cảnh giác hắn đánh lén, thế nhưng là trong lúc toàn lực đối kháng ba cái Chấp Pháp Giả, Xà Ảnh cũng là không có cách nào phân tâm.

Lúc này, Xà Ảnh mười phần thê thảm, hắn hiện tại có thể nói là không còn hình người.

Ngoại trừ một cái đầu lâu, cùng với một bờ vai dính lấy một cánh tay, Xà Ảnh bên dưới thân thể hoàn toàn bị đánh nổ.

Không những thế, hắn linh hồn cùng Chân Mệnh đều chịu nghiêm trọng tổn thương, vết rách chằng chịt, tựa hồ như muốn tan vỡ một dạng.

Coi như là mảnh da rắn trước đó dung hợp vào Xà Ảnh thân thể cũng là bị đánh bật ra ngoài, quang mang ảm đạm, hiển nhiên lực lượng đã bị tiêu hao hết.

Có thể nghĩ, vừa rồi cũng chính mảnh da rắn này là cứu lấy Xà Ảnh một mạng, nếu không dưới một kích của Định Không Chung kia, Xà Ảnh đã là chết chắc.

Xà Ảnh hiện tại cũng miễn cưỡng duy trì một tia thanh tỉnh, một mắt nhìn chằm chằm bốn cái Chấp Pháp Giả.

"Hắc hắc, Xà Ảnh, để xem lần này, ngươi còn cái gì thủ đoạn". Một cái Chấp Pháp Giả cười lạnh mà nói ra.
Bọn hắn tin tưởng, lần này Xà Ảnh là triệt để cá nằm trên thớt, tuyệt đối không có cách nào có thể dậy nổi.

"Đem hắn ép trở về bản thể, lột da hắn". Một cái khác Chấp Pháp Giả lộ ra vẻ thèm thuồng mà nói.

Lúc này đây, Xà Ảnh chính xác không còn chút nào sức lực, chính xác là cá nằm trên thớt, tùy người dày xéo.

Thế nhưng là hắn không chút nào sợ hãi, cười thảm nói ra:"Hôm nay ta chết, cũng không chút nào nuối tiếc. Người nên sợ hãi mới là các ngươi".

"Chẳng lẽ ngươi cho rằng, các ngươi mấy con rắn nhỏ còn có thể lật lên cái gì sóng lớn". Một cái Chấp Pháp Giả khinh thường mà nói.

"Cần thiết, lần này trở về, cũng đem các ngươi tộc nhân diệt sạch".

Xà Ảnh mười phần bình tĩnh nói tiếp:"Các ngươi tấm màn đen này, cũng nên chuẩn bị đi, bóng ma sắp giáng lâm". Vừa nói, Xà Ảnh cũng là cười lớn.

Hắn biết chính mình hôm nay khó thoát nổi một kiếp, nhưng là hắn cũng tin tưởng, Doanh Thiên nhất định sẽ xuất thủ, gạt đi tấm màn đen đang che phủ Thần Giới.

"Bóng ma?". Một cái Chấp Pháp Giả nghi hoặc:"Ý ngươi là sao".

Xà Ảnh không nói, hắn hiện tại cũng là chấp nhận cái chết, chuẩn bị chờ chết một dạng.

"Không cần cùng hắn nhiều lời, giết hắn, chúng ta nhiệm vụ hoàn thành". Chấp Pháp Giả lạnh lùng bước tới, đưa lên Chấp Pháp Kim Kiếm, chuẩn bị kết liễu Xà Ảnh.

"Xà Ảnh, được chết dưới Thiên Đạo, ngươi coi như vinh dự". Nói đoạn, hắn một kiếm đâm xuống. Có thể nghĩ, một khi đâm xuống, Xà Ảnh là chết chắc.

"Xoẹt"........

Thế nhưng là, một cái thanh âm cắt xén vang lên.

Chỉ thấy cái kia Chấp Pháp Giả cánh tay cầm kiếm trong nháy mắt văng lên, đứt rời hoàn toàn.

Cái này biến cố, lập tức để cho bốn cái Chấp Pháp Giả cả kinh, lập tức cảnh giác mà quan sát.

Thế nhưng là, bọn hắn lại không phát hiện cái gì bất thường. Cái này mười phần đáng sợ.

Bởi vì nơi này vẫn là chịu trận pháp bao phủ, lại chịu Định Không Chung áp chế. Thế nhưng là lại có kẻ có thể âm thầm đi vào, lại xuất thủ lấy đi một cánh tay của bọn hắn, sau đó lại trốn đi. Đây quá đáng sợ.

"Phi, cái gì Thiên, cái gì Đạo. Một đám ô hợp tham lam mà thôi". Một cái mười phần khinh thường tùy ý thanh âm vang lên, cũng tràn đầy căm gét.

"Rốt cuộc là ai, cũng nhám nhạo báng Thiên Đạo". Chấp Pháp Giả hô lớn uy hiếp. Giọng nói kia lần nữa vang lên, mang theo âm thanh cười nhạo nói ra:"Nhạo báng thì thế nào, hắn mẹ lão tử còn muốn chửi. Thiên Đạo chính là một đám khốn kiếp".

Chỉ thấy lúc này, không gian mở ra, một cái thân ảnh bước vào, cái này thân ảnh. Thế mà lại là Tiểu Cẩu.

Tiểu Cẩu vẫn là bộ dáng bệnh cẩu kia lững thững bước tới, ánh mắt khinh thường nhìn bốn Chấp Pháp Giả.

Nhìn thấy Tiểu Cẩu, Xà Ảnh mười phần vui mừng, hắn cũng là yên tâm mà ngất đi.

Về phần bốn cái Chấp Pháp Giả đều là giật mình, lại vừa ngạc nhiên. Bọn hắn nào nghĩ tới, trước mắt một con bệnh cẩu lại lợi hại như thế.

Chỉ thấy Xà Ảnh vậy mà há ra cái miệng, trực tiếp đem Xà Ảnh nuốt vào bên trong.

"Ngươi là ai, vì sao muốn cùng chúng ta đôi địch. Phải biết, cùng chúng ta đối địch không phải sáng suốt việc làm".

"Đúng vậy, Thiên Đạo có lệnh trừng phạt hắn, ngươi liên quan, cũng đừng lo chuyện bao đồng".

Mấy cái Chấp Pháp Giả lời nói, chính là muốn để Tiểu Cẩu rời đi. Bọn hắn biết Tiểu Cẩu dạng này không dễ chơi. Mà lại bọn hắn Huyết Long Đan hiệu lực đã hết, đều là cấp tốc suy yếu.

Nếu hiện tại cùng Tiểu Cẩu lại chiến, e rằng sẽ là lành ít dữ nhiều.

"Thiên Đạo thế này, Thiên Đạo thế kia. Ta phi". Tiểu Cẩu bộ dáng không chút nào quan tâm. Sau đó nó nhìn bốn cái Chấp Pháp Giả thèm thuồng nói ra:"Các ngươi cũng đủ thịt. Hương vị hẳn ra rất ngon". Vừa nói trong miệng đều trào ra nước dãi.

"Trốn".

Bốn cái Chấp Pháp Giả mười phần quả quyết, lập tức tách nhau ra mà chạy, mỗi người một hướng mà đi. Một cái cầm lấy Định Không Chùn, sau đó lấy tốc độ nhanh nhất mà chạy đi.

Tiểu Cẩu cũng không vội vã. Nó trên thân trào ra hắn vụ, trong nháy mắt thân thề cấp tốc biến lớn. Thân thể khổng lồ bành trướng biến thành một cái quái vật cực kỳ khổng lồ trong hư không. Nó thân thể, chỉ tính chiều cao chí ít liền có hơn mười tỉ dặm.

Lúc này, bốn cái Chấp Pháp Giả cũng đã chạy đi không biết bao xa. Nhưng là bọn hắn lập tức cảm thấy không đúng.

Nhìn ra sau lưng, bọn hắn chỉ thấy một cái đen ngòm khổng lồ quái vật há miệng ngửa lên trời. Trong miệng nó hình thành một cái lỗ đen toát ra cực kỳ cường đại lực hút, đem xung quanh không ít tinh cầu đều bị hút vào. Trên đầu nó 6 con mắt đỏ lòm nhìn tới.

Bọn hắn phát giác, bọn hắn càng chạy, nhưng là khoảng cách không có chút nào kéo dãn mà là càng ngày càng bị kéo về gần quái vật khổng lồ kia hơn.

"Không tốt, đây là Không Gian thu nhỏ". Một cái Chấp Pháp Giả phát giác mánh khóe giật mình nói ra. Sau đó hắn điều động lực lượng, muốn xé rách không gian.

Thế nhưng là không có cách nào, không gian tựa hồ trở nên như thành đồng vách sắt một dạng, không có cách nào xé rách.

Coi như Định Không Chung, lúc này cũng không phát huy ra tác dụng.

Rốt cuộc, một mảnh không gian chí ít hơn trăm tỉ dặm đều bị cái kia lỗ đen thôn phệ, bao gồm cả bốn cái Chấp Pháp Giả, cũng bị Tiểu Cẩu nuốt vào.

Bọn hắn trước khi chết cũng làm ra đủ loại giãy dụa, thế nhưng hết thảy đều không có tác dụng. Chỉ có thể nhìn tử vong chậm rãi đến gần.

Về phần Định Không Chung, ngay lúc Tiểu Cẩu muốn thu nó lại. Bên trong khí linh mới là thức tỉnh, Định Không Chung kịch liệt chuyển động, muốn phá vỡ không gian mà chạy đi.

Tiểu Cẩu hừ lạnh một tiếng quát lên:"Muốn chạy, trễ".

Tiểu Cẩu đại thủ nhấc lên, trực tiếp vỗ tới, đem Định Không Chung đánh cho bay xa không biết bao nhiêu tỉ dặm.

Một vỗ này, trực tiếp để Định Không Chung lập tức ảm đạm. Bị Tiểu Cẩu thu lại.

"Đồ tốt như vậy, há lại có thể để cho ngươi chạy thoát". Tiểu Cẩu hài lòng nói ra.

Lúc này, Tiểu Cẩu đã trở về hình dáng bình thường. Nó nhả ra Xà Ảnh. Nhìn hắn thân thể tàn phá kia lắc đầu mà nói:"Cũng may đến kịp, ngươi mà chết, cũng không biết công tử sẽ xử ta thế nào đây".

P/s: mấy nay công việc rất bận. Không có cách nào ra chương đều. Cũng may hôm nay mọi thứ ổn định một chút. Cho nên từ mai có thể ra chương đều một chút.

Thành thật xin lỗi mọi người vì thời gian qua chương không ổn định nhé

Chương 160: Khiêu Chiến Thần Hoàng

Đan Hoàng lúc này bộ dáng vô cùng chật vật, hắn mặc dù so ra cao hơn Sở Kiến Phong một cái tiểu cảnh giới, thế nhưng là trước đó bị Thần Lôi oanh trọng thương, chiến lực giảm nhiều, cho nên cùng Sở Kiến Phong đối chiến vô cùng chật vật.

Đương nhiên, Sở Kiến Phong cũng không phải dễ dàng gì, hắn trên thân cũng là có lấy không ít thương thế. Có thể nói bọn hắn hai người là chiến đến ngang nhau.

"Sở Kiến Phong, ngươi hiện tại thả cho ta đi còn kịp, nếu không, một khi Tiên Đan Điện truy xuống, các ngươi Thần Lôi Sơn khó thoát một kiếp". Cảm thấy tình huống đối với mình quá bất lợi, Đan Hoàng buông lời uy hiếp.

Hắn lời nói cũng không phải là nói xuông, Tiên Đan Điện tùy tiện phái ra vài tôn Thần Hoàng, đúng thật là có thể đem Thần Lôi Sơn toàn diệt.

Sở Kiến Phong lúc này cũng không có sợ hãi, hắn ném lao liền phải theo lao. Hôm nay hắn tuyệt đối không thể để cho Đan Hoàng còn sống mà rời đi. Hắn đây cũng là ôm riêng mình nỗi khổ. Hắn đây là liều mạng mà đặt cược trên thân Doanh Thiên.

Lần này đặt cược, nếu như thành công, vậy Thần Lôi Sơn có thể dương quang phát đại, có thể chứng kiến lần nữa hưng thịnh cực kỳ.

Thế nhưng là một khi cược sai, vậy Thần Lôi Sơn bọn hắn 9 phần tan thành mây khói, có thể phải sống cả đời chui rúc.

"Ngươi vẫn nên là lo lắng cho chính bản thân mình một chút". Sở Kiến Phong lời nói mười phần lạnh nhạt, trong tay hắn trường thương lóe lên tử kim lôi điện mà công tới.

Biết được chính mình uy hiếp không có tác dụng, Đan Hoàng cũng không có cách nào, đành phải tiếp tục chiến tiếp, hắn đương nhiên không có khả năng bó tay chịu chết.

Chỉ thấy lúc này, trong cái kia đỉnh lớn, một cỗ nóng rực tuôn ra, vô cùng vô tận hỏa diễm giống như thủy triều một dạng tuôn trào, kèm theo nham tương đỏ rực cùng lúc từ trong miệng đỉnh đi ra.

Rốt cuộc, từng cái cự thú khổng lồ được ngưng tụ từ hỏa diễm nham tương hình thành, chí ít có tới hơn 300 tôn cự thú.

Mà lại, mỗi một cái cự thú trên thân khí tức, đều có thể sánh với đỉnh cấp Thần Tôn, cực kỳ cường đại.

"Không hổ danh là Đan Hoàng Tiên Đan Điện, vậy mà có được Vạn Thú Hỏa". Sở Kiến Phong con mắt tinh tường, lập tức nhìn ra trước mắt Đan Hoàng tế ra hỏa diễm là loại gì.

Vạn Thú Hỏa. Chính là Thần Giới được bài danh trên Thần Hỏa Bảng xếp hạng thứ 12.

Thần Hỏa Bảng có 33 bài danh, Vạn Thú Hỏa có thể bài danh gần mười, đã là phi thường cường đại.

Cái này Vạn Thú Hỏa, chính là Đan Hoàng tốn hao vô số công sức mới có thể thu về tay. Hắn tại trong vũ trụ một cái cổ lão bí cảnh cực kỳ hung hiểm mà tìm thấy Vạn Thú Hỏa, sau đó chính là tiêu hao thêm gần một vạn năm luyện hóa, tự thân chịu cực kỳ nghiêm trọng tổn thương mới có thể thành công đem Vạn Thú Hỏa thu phục, trở thành hắn một con át chủ bài.

Hiện tại hắn đem ra Vạn Thú Hỏa, hiển nhiên là đã muốn dốc toàn lực mà rời đi.

Đương nhiên, Sở Kiến Phong không chùn, ngược lại còn cười lớn mười phần nói ra:"Có ý tứ, hôm nay liền muốn lãnh giáo một chút, là Thần Hỏa mạnh, hay là Thần Lôi của ta mạnh".

Sở Kiến Phong từ trong tay, xuất hiện lấy một đoạn Thần Lôi màu xanh, cái này Thần Lôi mười phần ngưng thực, toát ra khiếp người lôi uy.

"Xếp hạng thứ 8 Thần Lôi Bảng, Thanh Diệt Thần Lôi?". Đan Hoàng giật mình, hiển nhiên không nghĩ tới. Sở Kiến Phong vậy mà còn sở hữu Thần Lôi.

Tại Thần Giới, có rất nhiều các loại Thần Bảng. Tỉ dụ như Thần Hỏa Bảng bài danh các loại Thần Hỏa, Thần Lôi Bảng bài danh các loại Thần Lôi. Ngoài ra còn có Thần Thủy Bảng, Thần Mộc Bảng, Vạn Độc Bảng các loại,.....

Tất nhiên không phải Thần Bảng nào cũng bài danh giống nhau, ví dụ như Thần Hỏa Bảng có 33 bài danh, còn Thần Lôi Bảnh chỉ có 16 bài danh vậy.

Có thể nghĩ, hiện tại Sở Kiến Phong cùng với Đan Hoàng là chuẩn bị tới một trận càng thêm quyết liệt ác chiến. Là một trận sinh tử đại chiến.

Nhưng là trong lúc căng thẳng, đột nhiên biến cố xảy ra.

Không chút nào cảnh báo, không chút động tĩnh nào. Đan Hoàng liền bị một thanh trường kiếm xuyên từ sau lưng tới trước ngực.

Cái này thanh kiếm toàn thân đen nhánh, hình dáng thanh mảnh, bên trên kiếm tuôn ra hắc vụ cùng huyết vụ pha lẫn với nhau, thẩm thấu vào thân thể huyết nhục của Đan Hoàng mà tàn phá.

Cái này kinh biến, để cho Đan Hoàng cực kỳ giật mình khiếp sợ. Bởi vì hắn mặc dù cùng Sở Kiến Phong chiến đấu, nhưng là hết sức mười phần cảnh giác xung quanh, đề phòng bị đánh lén.

Thế nhưng là vẫn như cũ bị người ám toán, đáng sợ là hắn không có chút nào cảm giác có người, cũng không có chút nào cảm thấy nguy hiểm. Hắn bản năng giống như hoàn toàn mất đi tác dụng một dạng.

Đan Hoàng trong nháy mắt một chưởng đánh về phía sau, nhưng là đều đánh vào không khí. Vừa rồi người xuất thủ chính là hư không tiêu thất, biến mất vô tung không chút nào tồn tại một dạng.

Ban đầu, Đan Hoàng còn lấy lại bình tĩnh. Nhưng là rất nhanh hắn liền phát hiện mọi chuyện không đơn giản, thanh kiếm kia toát ra lực lượng cực kỳ cổ quái, liên tục thẩm thấu cùng ăn mòn hắn, bao gồm ngay cả linh hồn cùng Chân Mệnh đều chậm rãi bị ăn mòn. Mặc dù hắn điều động thần lực tới luyện hóa. Nhưng là tác dụng cực kỳ nhỏ bé.

Lúc này, ở bên canh Doanh Thiên, Tuyết Ngạo Linh thân ảnh từ trong không gian đi ra, khuôn mặt mười phần bình tĩnh, nhưng là có thể thấy được, nàng toàn thân cực kỳ suy yếu cơ thể khô kiệt một dạng.

"Thế nào, lấy Hư Thần Cảnh tu vi, đâm lén trọng thương một cái Thần Hoàng, tư vị rất tốt sao". Doanh Thiên mỉm cười nói ra.

Hóa ra vừa rồi, người đánh lén Đan Hoàng, chính là Tuyết Ngạo Linh, tất nhiên là Doanh Thiên âm thầm hỗ trợ nàng rất nhiều, mới có thể để nàng đánh lén thành công. Cái này chính là vì hắn muốn cho nàng một chút cơ hội thử sức mà thôi.

Dù sao nàng tu luyện chính là Sát Lục Chi Đạo, chuyên môn nhận ám sát nhiệm vụ cũng không tính là mất mặt.
Có thể nghĩ, trải qua một lần vừa rồi đánh lén Đan Hoàng, Tuyết Ngạo Linh sẽ có càng lớn cảm ngộ, đối với nàng có được rất nhiều lợi ích.

Doanh Thiên hiện tại cũng muốn để các nàng tu vi tiến nhanh một chút, dù sao nếu các nàng phát triển quá chậm, vậy liền không theo kịp hắn bước chân.

Đan Hoàng lực lượng cấp tốc suy yếu. Hắn thử mọi cách, đem các loại đan dược đều ăn vào, nhưng là đều không có cách nào khu trừ cỗ lực lượng cổ quái kia.

Cái này cũng dễ hiểu, cái kia vết thương là do Dạ Kiếm gây ra, chính là bảo vật Doanh Thiên tự tay ban cho Tuyết Ngạo Linh, há lại có thể dễ dàng khu trừ lực lượng của nó.

Cho đến lúc hắn nhìn lại, Sở Kiến Phong đã là biến mất không thấy, cũng không phải là Sở Kiến Phong ẩn thân đi. Mà là hắn đã rời khỏi chiến trường này. Hắn là nhận được Doanh Thiên truyền lệnh mà rời đi.

Cho đến lúc hắn trở lại chỗ Doanh Thiên, liền phát hiện hóa ra vừa rồi xuất thủ đánh lén Đan Hoàng, chính là Tuyết Ngạo Linh.

Cái này để hắn mười phần khiếp sợ, mười phần không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết, Thần Hoàng cùng Hư Thần, chênh lệch cực kỳ khủng khiếp, căn bản không có cách nào có thể bù đắp, coi như Thần Hoàng đứng im không chút nào phòng thủ, một cái Hư Thần cũng mơ tưởng làm Thần Hoàng bị thương.

Cái này giống như một con kiến không có khả năng cắn thủng một tôn tượng đồng một dạng. Coi như có kéo tới ngàn vạn con kiến cũng không thể.

Thế nhưng là hôm nay Sở Kiến Phong hết thảy thường thức bị đánh vỡ, hắn không khỏi cười khổ một cái.

Cái gì Thần Hoàng, bất quá chỉ là cát bụi mà thôi.

Lúc này, xung quanh Doanh Thiên liền đã tụ tập đủ người. Bao gồm Nguyệt Nhi, Tiểu Bát, Ảnh Phong, Chân Vũ cùng Tử Nghiên. Ngay cả Sở Thanh Lăng cũng tại.

Doanh Thiên nhìn nhìn một lượt rồi nói ra:"Có muốn hay không, tự tay chém giết một cái Thần Hoàng".

Lời vừa ra, để cho mọi người mười phần kinh hãi, cũng là hưng phấn cực kỳ.

Sở Kiến Phong thì là giật mình:"Công tử, chẳng lẽ người muốn bọn hắn đi chém giết Đan Hoàng".

"Có gì không thể, muốn trưởng thành, nên có lá gan lớn một chút". Doanh Thiên mỉm cười nói ra.

Sở Kiến Phong triệt để im lặng không nói, hắn biết Doanh Thiên đây là muốn làm thật.

Về phần Đan Hoàng, hắn càng ngày càng là suy yếu, mặc dù Sở Kiến Phong không tại, để cho hắn cơ hội chạy thoát.

Thế nhưng là hắn liền phát hiện, nơi này không gian hoàn toàn bị cầm cố, không có cách nào chạy thoát, hắn dốc toàn lực cũng không thể phá nổi.

Đúng lúc này, không gian chập trùng một chút, chỉ thấy từ trong không gian, mấy cái thân ảnh bước ra. Người tới, là Nguyệt Nhi, Tiểu Bát, Tuyết Ngạo Linh, Tử Nghiên, Ảnh Phong, Chân Vũ cùng Sở Thanh Lăng.

Nguyệt Nhi tu vi hiện tại, chính là Địa Thần Cảnh Nhị Trọng Thiên. Nàng tiên thiên 81 Chân Mệnh, tốc độ tu luyện viễn siêu người khác, chỉ mấy ngày ngắn ngủi đã đột phá lên tới Nhị Trọng Thiên.

Về phần Tiểu Bát, hắn cũng cùng với Ảnh Phong và Chân Vũ đột phá Thần Cảnh, bước vào Hư Thần.

Tử Nghiên, Tuyết Ngạo Linh đều là Địa Thần Cảnh Nhất Trọng Thiên. Ngoài ra còn có Sở Thanh Lăng đã là Thần Vương.

Ba cái Hư Thần, ba cái Địa Thần cùng một cái Thần Vương đi khiêu chiến Thần Hoàng, chuyện này nếu kể ra ngoài, đảm bảo sẽ không có ai tin tưởng. Nếu có cũng sẽ cho rằng bọn hắn bị điên. Hoặc là muốn tìm chết.

Lấy Đan Hoàng tu vi, tất nhiên có thể nhìn rõ ràng hai ngươi tu vi thực lực, hắn nghi hoặc nói ra:"Các ngươi mấy cái tiểu bối là ai".

Nguyệt Nhi không chút nào sợ hãi, ngực tô phập phùng giương lên Tinh Không Kiếm chỉ tới nói ra:"Hôm nay, bản cô nương khiêu chiến ngươi".

"Cái gì?". Đan Hoàng còn cho rằng mình nghe nhầm vội nói:"Các ngươi Thần Lôi Sơn đây là có ý gì".

"Ý chính là muốn chém ngươi". Nguyệt Nhi tư thế hiên ngang, không, chút nào sợ hãi. Cũng không biết nàng là thật không sợ, hay là vì biết có Doanh Thiên sau lưng nên không sợ đây.

Về phần những người còn lại, bọn hắn ít nhiều đều có chút lo lắng, hoặc là hơi sợ một chút, tuy nhiên, tất cả đều khá trấn định.

Phải biết, đối diện Thần Hoàng uy áp, coi như Thần Tôn đều muốn quỳ xuống, bọn hắn có thể trấn định đến như vậy, đã là cực kỳ kinh người.

Đúng lúc này, Doanh Thiên thân hình mới là chậm rãi đi tới. Bộ dáng nhàn nhã.

Nhìn thấy Doanh Thiên, Đan Hoàng nội tâm đều là mười phần siết chặt,hắn biết rõ ràng Doanh Thiên đáng sợ cỡ nào, chỉ tính riêng dạng này thủ đoạn không gian, cũng đã khiến cho hắn giống như cá trong rọ, tiến lùi không xong.

Rõ ràng trước mắt thanh niên này, chí ít đều là Thần Quân, thậm chi Thần Đế tồn tại.

"Chết tiệt, Thần Lôi Sơn làm sao lại toát ra một cái đáng sợ như vậy". Đan Hoàng thầm than.

Lúc này, Doanh Thiên mới là chậm rãi mở miệng nói:"Cho ngươi một cơ hội, nếu là có thể đem bọn hắn mấy cái đánh bại, hoặc thậm chi là giết sạch, liền để cho ngươi rời đi. Ngược lại, mạng ngươi liền ném ở đây, thế nào".

Vừa rồi Nguyệt Nhi buông lời, khiến cho Đan Hoàng còn cảm thấy hoài nghi đâu. Nhưng là Doanh Thiên lời nói lại hoàn toàn khác, Đan Hoàng giống như nhìn thấy một đầu sinh lộ bèn vội đáp:"Lời này là thật".

"So với trân châu còn muốn thật". Doanh Thiên cười cười đáp:"Đương nhiên còn có điều kiện khác".

Đan Hoàng cũng là đã liệu được, nếu như không có cái gì điều kiện đặc biệt, vậy đơn giản là đem Nguyệt Nhi mấy cái đẩy vào chô chết.

"Thứ nhất, ngươi không được dùng binh khí. Thứ hai ta sẽ áp chế ngươi về tới Thần Tôn cảnh giới. Thứ ba, bọn hắn mấy cái sẽ lấy Thần Vương chiến lực đi đối phó ngươi". Doanh Thiên nói ra ba cái điều kiện.

"Tốt, ta chấp nhận". Đan Hoàng mười phần dứt khoát nói ra. Coi như hắn bị áp chế về tới Thần Tôn cảnh giới, đối phó mấy cái Thần Vương đều là dễ như trở bàn tay, quan trọng là, Doanh Thiên có thể hay không áp chế hắn về Thần Tôn còn là một ẩn số.

Nhưng là hắn còn chưa đắc ý được bao lâu, Doanh Thiên một ngón tay, chỉ tới, lập tức khiến Đan Hoàng toàn thân khó chịu, trong nháy mắt tu vi thụt lùi, vậy mà hoàn toàn bị áp chế xuống đến Thần Tôn cảnh giới, mà còn là Thần Tôn Nhất Trọng.

Ngay sau đó, hắn vung tay một cái, chỉ thấy ngoại trừ Sở Thanh Lăng, những người còn lại tu vi đều cấp tốc tăng lên tới Thần Vương.

Đây cũng không phải là bọn hắn lực lượng, mà là lực lượng Doanh Thiên cho vay mượn.

Có thể nói, lần này khiêu chiến, chính là bọn hắn một lần khó khăn nhất khiêu chiến.

Phải biết, coi như là mười cái, trăm cái Thần Vương đỉnh cấp cũng không có thể đánh lại một cái Thần Tôn vừa mới tấn cấp.

Trong khi đó, Đan Hoàng đã là Thần Hoàng cường giả, kinh nghiệm chiến đấu, khả năng khống chế thần lực vượt xa đám người Nguyệt Nhi, trong khi đó đám người Nguyệt Nhi không có chút nào kinh nghiệm khống chế lực lượng cường đại, mọi thứ đều thua xa Đan Hoàng, có thể nói, khiêu chiến dạng này chính là mười phần khó khăn.

Doanh Thiên cũng không có lại đi để ý, hắn thân hình biến mất, để lại đám người Nguyệt Nhi cùng Đan Hoàng chuẩn bị chiến đấu.

"Ta không biết vì sao lại để cho các ngươi mấy cái tiểu bối đi khiêu chiến ta, nhưng đã vậy, ta liền không nương tay". Đan Hoàng cười lạnh mà nói ra.

"Đánh bại chúng ta đi rồi nói". Tử Nghiên lúc này mới lên tiếng, không chút nào sợ hãi.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau