NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 146 - Chương 150

Chương 146: Muốn tiến vào

Thâm cốc bên ngoài, đã tụ tập lấy quá nhiều cường giả.

Chô này đội hình, nếu là không có Thần Đế cấp bậc ngăn cản, tuyệt đối có thể càn quét Thần Giới. 

Dù sao, tại bên ngoài kia, mỗi một vị Yêu Hoàng cấp bậc, đều hà hùng chủ một phương, đều là đại nhân vật có thể gánh lên một phương trời đất. 

Có lẽ cũng chỉ có Thần Thú Phần dạng này đặc thù địa phương, mới là có được như vậy số lượng lớn cường giả. 

Trông thấy trên mặt chư vị lão tổ cùng đều lo lắng, lại là càng khiến cho đám tộc nhân yếu kém kia càng thêm sợ hãi. 

Dù sao Thanh Lộc Yêu Tộc đã xuống dốc quá nhiều, tại Yêu Giới bất quá miễn cưỡng xếp vào tam lưu thế lực, nếu như hôm nay lại ở đây tổn thất, như vậy liền khiến cho bọn hắn hoàn toàn mất đi tiếng nói, trở thành thấp kém nhất Yêu Tộc. 

Yêu Giới cùng Thần Giới tình huống càng thêm khốc liệt, độ cạnh tranh càng thêm lớn, một cái yếu kém tam lưu thế lực như Thanh Lộc Yêu Tộc, hoàn toàn có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào.

"Oanh, Oanh, Oanh". 

Bên ngoài thâm cốc chấn động giao chiến càng ngày càng mạnh, chứng tỏ chiến đấu cũng là ác liệt cực kỳ. Muốn đi tới hồi kết.

"Làm sao đây".  Lộc Minh càng là nóng ruột. 

Lúc này, có mấy vị Yêu Hoàng bình tĩnh hơn một chút nói ra:"Không cần nóng vội, coi như chúng ta không bằng bọn hắn, thế nhưng là toàn diện khai chiến cũng để bọn hắn trả giá thảm trọng, chờ tình huống mà ứng đối". 

Vị Yêu Hoàng này lời nói không khỏi có lý, dù sao bọn hắn ở đây chí ít có tới hơn 500 vị Yêu Hoàng cấp bậc. 

Coi như bên ngoài các thế lực kia mời tới ngàn vị Yêu Hoàng cũng sẽ không dễ dàng khai chiến. 

... 

Lúc này, Lộc Thanh Nhan cũng rất vất vả mới có thể đem toàn bộ mộ phần của chư vị Yêu Đế tổ tiên hoàn thành chuyển dời, tất nhiên là có được Ảnh Phong cùng Chân Vũ giúp đỡ, nếu không lấy sức một mình nàng cũng không biết đến bao giờ. 

Dù sao, đây hết thảy đều là Yêu Đế cấp bậc thi thể. Nàng một cái Hư Yêu, đi đào mộ không chết đã là may. 

Mặc dù nói, hết thảy Yêu Đế đều đã đi Thú Thiên, nhưng là bọn hắn thân thể vẫn như cũ chôn tại đây. 

Xong xuôi đâu đó, vị cuối cùng Yêu Đế kia mới là gật đầu nói ra:"Nha đầu, không tệ, ngươi cái này nghị lực coi như tốt, có lẽ chúng ta thế hệ này phải nhờ cậy ngươi". 

Đối với Lộc Thanh Nhan mà nói, cái này Yêu Đế đối với nàng phi thường hài lòng, hắn có thể nhìn ra được, nàng tiềm năng cùng nghị lực đều rất tốt. 

"Nếu như thấy nàng tốt như vậy, liền để nàng gánh các ngươi một thế này trong trách đi". 

Doanh Thiên âm thanh nhàn nhạt vang lên, chỉ thấy hắn chậm rãi bước tới, không chút nào động tĩnh, theo sau hắn chính là Tiểu Cẩu. 

Cái này Tiểu Cẩu vừa mới bước ra, nhìn thấy cái kia Yêu Đế không khỏi lắc đầu nói ra:"Một cái hươu già, thịt dai xương khô, ăn không chút nào ngon".

Vị kia Yêu Đế ban đầu còn lườm tới, nhưng là quan sát kỹ về sau, hắn trong lòng tương đối giật mình, đối với cái này bệnh cẩu rất là kiêng kỵ, thậm chí còn tương đối sợ hãi. Giống như là sợ nó thật ăn mất mình. 8

Nó cái này lời nói, lập tức để Lộc Thanh Nhan giật mình, trước mặt nàng cái kia bệnh cẩu mà lại mở miệng nói chuyện, hơn nữa còn là muốn ăn nàng tổ tiên. 

"Công tử, ngươi từ đâu kiếm tới một cái bệnh cẩu, còn biết mở miệng nói tiếng người".  Lộc Thanh Nhan bộ dáng có chút ngây thơ hỏi tới. 

"Phi, ngươi nói ai là bệnh cẩu, ngươi mới là bệnh cẩu".  Nghe thấy Lộc Thanh Nhan gọi mình là bệnh cẩu, lập tức để cho Tiểu Cẩu nổi giận quát lên:"Lại nói, ngươi một con hươu còn có thể nói tiếng người, ta vì sao không thể". 

Nghe Tiểu Cẩu quát lên, không khỏi để cho Lộc Thanh Nhan có chút xấu hổ gãi đầu. Quả thật, nàng ở hình thái nhân tộc đã lâu, liền quên mất, chính bản thân nàng bản thể, chính là một con hươu.

Doanh Thiên cũng là cười cười, gạt lại Tiểu Cẩu nói ra:"Nhanh một chút, còn phải trở về". 

Nghe vậy, vị kia Yêu Đế cũng là gật đầu, hắn kéo Lộc Thanh Nhan tới nói ra:"Đi theo ta, tiếp nhận chúng ta lưu lại truyền thừa lực lượng". 

Không cần nói cũng biết, hắn là quyết định, dốc toàn lực còn lại đi bồi dưỡng Lộc Thanh Nhan. Để cho nàng một cái thời đại này, có hi vọng thành Đế. Từ đó gánh vác Thanh Lộc Yêu Tộc. 

"Ta sao, có được không".  Lộc Thanh Nhan giờ phút này có chút do dự. Nàng tính cách nhút nhát, bỗng nhiên đè lên một cái nặng nề trách nhiệm, cũng là khiến cho nàng rụt rè. 

"Đi thôi, cơ duyên của ngươi tại đó".  Doanh Thiên chậm rãi nói ra. Lời nói rất có mị lực kỳ lạ. 

Lời hắn nói không khỏi để cho Lộc Thanh Nhan bỗng nhiên tràn đầy tự tin,nàng hít sâu một hơi,  đi theo vị Yêu Đế kia tiến sâu vào bên trong, nơi có truyền thừa kia. 

Nhìn nàng bóng lưng đi khuất. Tiểu Cẩu mới là lên tiếng:"Cái này nha đầu, sau khi tiếp nhận truyền thừa, hẳn là rất mĩ vị a". 

Nó trong miệng, chính là dãi nhớt chảy đầy, tựa hồ đối với Lộc Thanh Nhan rất thèm thuồng. 
Nhưng là, bắt gặp Doanh Thiên ánh mắt liếc tới, nó cũng chỉ đành đem cơn thèm này nuốt về. Cho nó một ngàn lá gan nó cũng không dám, bởi vì nó biết, nếu như nó thật dám động thủ đem Lộc Thanh Nhan ăn xuống. Nó hẳn phải chết không nghi ngờ. 

"Hai ngươi, dọn dẹp một chút, chờ nàng đi ra liền trở về".  Doanh Thiên phân phó Ảnh Phong cùng Chân Vũ. 

Hắn lần này đến Thần Thú Phần mục đích đã hoàn mĩ đạt được, tới tay Thể Phương, lại đạt được giao dịch với chủ nhân Thần Thú Phần, lại còn thu được một cặp Tai Phúc Song Tinh, hiện tại lại thêm một cái Tiểu Cẩu, khiến cho hắn hài lòng. 

Ước chừng hai canh giờ sau đó, Lộc Thanh Nhan mới là đi ra, nàng cũng là đi ra một mình. Không thấy bóng dáng vị Yêu Đế kia. 

Lúc này, Lộc Thanh Nhan trên tay cầm tới một cái đồ vật, đồ vật này hình dáng, chính là một khối ngọc như ý. 

Khối ngọc như ý này, bên trên toát ra cực kỳ êm dịu ngọc chất quang mang, khiến cho người nhìn tới không khỏi cảm thấy thoải mái vô cùng. 

Mặc dù cũng những món đồ vật nghịch thiên kia, là lộ ra có chút không bằng, nhưng là lại không có mấy người biết, đây chính là toàn bộ Yêu Đế của Thanh Lộc Yêu Tộc trước khi đi Thú Thiên để lại truyền thừa. 

Cho nên, khối này ngọc như ý, giá trị vô song. 

Mà lại, Lộc Thanh Nhan hiện tại trên thân cũng là xuất hiện biến hóa, loại này biến hóa cực kỳ khôn lường, nhưng lại rất bé nhỏ bé, không chút nào lộ ra ngoài. Cũng chỉ có Doanh Thiên là có thể rõ ràng, đổi lại là người khác, chính là mơ tưởng phát hiện điều gì. 

Hiển nhiên, nàng bản thân cũng đã tiếp nhận một bộ phận truyền thừa. 

Nhìn thấy Lộc Thanh Nhan đi ra một mình, Tiểu Cẩu không khỏi tò hò hỏi tới:"Nha đầu, cái kia hươu già đâu không thấy". 

Nghe hỏi, Lộc Thanh Nhan cũng là chậm rãi đáp:"Lão tổ tiên nói, trách nhiệm đã hết, muốn đi Thú Thiên một chuyến". 

"Ngô, Thú Thiên nha, ta cũng thật muốn đi một lần". Tiểu Cẩu thì thào nói ra. 

Quả thật, nếu không phải là vì bị Doanh Thiên ép đi theo hắn, nó đã sớm đi Thú Thiên. 

Nhắc đến Thú Thiên, Lộc Thanh Nhan không khỏi mơ hồ một chút, nàng cũng rất là thắc mắc hỏi Doanh Thiên:"Công tử, Thú Thiên rốt cuộc là nơi nào,lại là cái gì". 

Doanh Thiên nhìn nàng một cái cười nhạt đáp lời:"Một cái lựa chọn mà thôi". Hắn trả lời tương đối ngắn gọn, cũng lại tối nghĩa, căn bản là khiến cho Lộc Thanh Nhan không hiểu gì. 

Doanh Thiên cũng không có để ý nàng hiểu hay không, nói tiếp:"Tốt, mọi chuyện liền đã xong, trở về thôi".

Hắn lần này đối với Thần Thú Phần mục đích, có thể nói là hoàn mĩ đạt được, Thể Phương tới tay, đạt được giao dịch, lại thu được một cặp Tai Phúc Song Tinh. Có thể nói là thu hoạch không tệ. 

Sau đó, 4 người 1 thú lập tức khởi hành trở về thâm cốc. 

Lúc này, Lộc Thanh Nhan mới là chạy tới gần Tiểu Cẩu hỏi tới:"Này, bệnh cẩu..... ". 

"Bệnh mẹ ngươi, ngươi mới là bệnh, gọi một tiếng Cẩu Gia". Lộc Thanh Nhan còn chưa có nói hết lời, liền đã bị Tiểu Cẩu giận dữ quát lại. Nó phi thường gét bị gọi là bệnh cẩu. "Được rồi, Cẩu Đại Lão Gia... có được hay không". Lộc Thanh Nhan nhún vai cười cười nói ra. 

"Coi như ngươi thức thời, nói đi". Tiểu Cẩu lúc này mới có chút hài lòng nói ra. 

"Ngươi đối với Thú Thiên hẳn là biết rõ a". 

"Đương nhiên, Bản Cẩu Gia không rõ, thiên hạ này còn có ai rõ hơn". 

"Nếu vậy, có thể nói cho ta, Thú Thiên đến cùng là dạng gì sao". 

"Không nói".

"Nói đi mà". 

"Không nói". 

"... "

.... 

Bên ngoài thâm cốc lúc này, tôn biến dị cuối cùng rốt cuộc ngã xuống, dưới sự vây công của hơn ngàn vị Yêu Hoàng, coi như 100 tôn biến dị có mạnh hơn, cũng sớm muộn sẽ bị diệt. 

Địa hình nơi này cũng đã là bị đánh đến thiên băng địa liệt, dù sao dưới sự công kích của hơn ngàn vị Yêu Hoàng, cái này là hoàn toàn dễ hiểu. 

Trước mắt thâm cốc đã là hoàn toàn mở ra, không có chút ngăn cản. Bọn hắn tùy thời có thể tiến vào thâm cốc, tranh đoạt báu vật. 

Nhưng là lúc này cũng không có ai đi vào thâm cốc, dù sao cũng còn chưa biết bên trong thâm cốc có dạng gì bảo vật, hay là còn dạng gì nguy hiểm. Chưa biết rõ tình huống, bọn hắn cũng sẽ không tùy tiện tiến vào. 

Cái này tình huống, duy trì đủ lâu. 

Rốt cuộc một cái âm thanh hùng hậu vang lên.

Người lên tiếng, là một vị Yêu Hoàng, thuộc về Ngưu Tộc, hắn thân hình to lớn hơn mười trượng đứng trên thần hạm nói ra:"Chư vị, chúng ta đều là người đã chết, hôm nay coi như xuất thủ giúp đỡ một chút đám hậu bối, hiện tại trở ngại đã dẹp, vậy nên nói một chút làm sao chia bảo". 

Nhắc tới chia bảo, chính là một cái vấn đề lớn, bất kỳ là ai, thế lực nào, đều sẽ muốn đem bảo vật độc chiếm, nhưng là nơi này nhiều thế lực như vậy, chia đồ tựa hồ khó khăn. 

Một vị Yêu Hoàng khác cười lạnh lên tiếng:"Man Ngưu Thần Hoàng, còn chưa biết bên trong thâm cốc này có cái gì bảo vật, đã tính tới chia đồ, có phải hay không quá sớm đi". 

Vị này Yêu Hoàng, cũng là người đã chết, thuộc về Xà Tộc một cái Yêu Hoàng. 

Được xưng là Man Ngưu Thần Hoàng không khỏi cười lớn ha ha một tiếng nói ra:"Không sớm, tuyệt không sớm, ban nãy xuất hiện dị tượng, lấy mọi người ánh mắt đều rõ ràng, đây tuyệt đối là nghịch thiên bảo vật, nếu như không nói rõ ràng, đến lúc ấy xảy ra đại loạn, làm sao sắp xếp, chưa kể kinh động tới bên trong.... ".

Nhắc tới bên trong, ở đây hơn ngàn vị Yêu Hoàng cũng là e dè xuống. 

Lời này của Man Ngưu Thần Hoàng, tựa hồ rất có đạo lý, phải biết, một khi hơn ngàn vị Yêu Hoàng ở đây hỗn chiến, liền có thể để cho đám hậu bối toàn bộ thương vong, chưa kể nếu là kinh động tới vị tồn tại kia, bọn hắn e rằng đều phải chết hết ở chỗ này. 

"Vậy Man Ngưu Thần Hoàng cao kiến thế nào". Một cái khác Yêu Hoàng hỏi tới. 

"Trước tiến nói rõ ràng, chúng ta ở đây đều đã chết, bảo vật lại nhiều cũng không để làm gì, đương nhiên là muốn để lại cho đám hậu bối". Man Ngưu Thần Hoàng dõng dạc nói ra:"Nếu là bảo vật số lượng nhiều, vậy liền chia đều đi, nếu là số lượng ít một chút, liền để đám hậu bối tới tự mình tranh đoạt, ai đoạt được nhiều đều cần bản lãnh". 

Nghe được Man Ngưu Thần Hoàng lời nói, cũng là hợp lý, rốt cuộc chư vị Yêu Hoàng đều là gật đầu đồng ý. Thế nhưng là trước mắt vẫn còn một bước nữa. 

Ai sẽ thăm dò thâm cốc. 

Bên ngoài thâm cốc có nhiều như vậy xác sống,ai biết được bên trong còn dạng gì hung hiểm. Ở đây ai cũng không nguyện ý đi thăm dò. 

Rốt cuộc, vẫn là Man Ngưu Thần Hoàng đứng ra:"Nếu là không có ai, vậy bản hoàng tự mình thử một chuyến". 

P/s: Tránh dài dòng gây nhàm chán, ta sẽ đẩy nhanh Thần Giới map lên một chút, ước chừng khoảng 300 chương mới có thể đem toàn bộ Thần Giới đi hết, bao gồm bát đại vũ trụ. 

Cũng sẽ đem mấy cái hố nhỏ toàn bộ lấp, để tiến vào map mới, map chính, sân chơi chính. 

Ước chừng 1500 chương có thể kết truyện.

Chương 147: Không cút, vậy liền để mạng ở đây đi

Man Ngưu Thần Hoàng xung phong đi dò xét thâm cốc, cái này quyết đoán đúng thật là không nhỏ.

Dù sao bọn hắn ở đây đều đã chết qua một lần, vất vả lần nữa sống lại, cho nên càng thêm quý trong chính mình mạng sống. 

Cái này Man Ngưu Thần Hoàng tự tin như vậy, cũng là có vốn liếng của nó. Bởi vì nó biết, nhìn toàn bộ Yêu Hoàng có mặt tại đây, nó chính là thuộc về top đầu cường giả. 

Phải biết, cái này Man Ngưu Thần Hoàng lúc còn sống, đã là Yêu Hoàng Tam Trọng Thiên đỉnh phong,  nếu như không phải khô kiệt thọ nguyên, nó đều có cơ hội thành Đế. 

Man Ngưu Thần Hoàng, là thuộc về Ngưu Tộc một chi Xích Dạ Thủy Ngưu, cũng được xem như là đỉnh cấp Thần Thú. Lực lượng cực kỳ cường đại,  coi như cùng cấp Long Tộc Long Hoàng cùng nó so đấu lực lượng cũng sẽ bị nó vật ngã. 

Mà lại, hôm nay ở chỗ này, Long, Phụng các loại kia siêu cấp thần thú không tới, Man Ngưu Thần Hoàng chính là vô địch. 

Cẩn thận một chút, Man Ngưu Thần Hoàng trên cánh tay nổi lên cuồn cuộn gân bắp, cánh tay ào ào bùng phát thần uy, sau đó nó đại thủ thò ra, trực tiếp hướng tới sơn cốc, muốn dò xét bên trong một chút. 

Thế nhưng là, Man Ngưu Thần Hoàng rất nhanh sắc mặt đại biến, cấp tốc thu tay về. Chỉ thấy trên cánh tay của hắn vậy mà lộ ra một vết cắt, bên trong đất cát chảy xuống, ánh mắt âm trầm nhìn tới thâm cốc. 

Chỉ thấy từ bên trong thâm cốc đi ra một đám người. Đương nhiên là chư vị Yêu Hoàng của Thanh Lộc Yêu Tộc. 

Vừa rồi tình thế, bắt buộc bọn hắn phải xuất thủ. Bởi vì Man Ngưu Thần Hoàng lực lượng quá mức cường đại dò xét, một khi để nó cánh tay xâm nhập bên trong thâm cốc, chỉ tính dư uy cũng có thể đoạt mạng toàn bộ đám Thanh Lộc Yêu Tộc hậu bối. 

Bên trong thâm cốc vậy mà có người, cái này tình huống tất nhiên để cho ở đây tất cả mọi người đều ngạc nhiên bất ngờ. 

Dù sao bên ngoài thâm cốc ban đầu có nhiều như vậy xác sống, muốn xâm nhập là cực kỳ khó khăn. 

"Thì ra là chư vị Thanh Lộc".  Man Ngưu Thần Hoàng cười lạnh nói ra:"Ta nhớ được, các ngươi mộ phần cũng không phải ở chỗ này đi". 

Man Ngưu Thần Hoàng câu hỏi, chính là đặt tới trọng tâm, dù sao Thanh Lộc Yêu Tộc mộ phần cũng không phải cái gì bí mật, nhưng là bọn hắn hôm nay lại xuất hiện bên trong thâm cốc, vậy tất có bí. 

Lúc này, vị Yêu Hoàng của Thanh Lộc Yêu Tộc vẻ mặt bình thản nói ra:"Chúng ta hôm nay, chính là chuyển mộ tới nơi này". 

Nghe đến đây, ai nấy đều bừng tỉnh, tin đồn Thanh Lộc Yêu Tộc chuyển mộ đã sớm lan truyền, thế nhưng là cũng không có nhiều người tin, dù sao chuyển mộ cái này đều là vấn đề cực lớn. 

Nhưng là lúc này, Thanh Lộc Yêu Tộc chư vị Yêu Hoàng đều có mặt tại đây, cái này liền chứng tỏ, lời đồn là thật. 

"Ban nãy dị tượng hiển hiện, nhất định có bảo vật xuất thế, mà lại chư vị Thanh Lộc Yêu Hoàng lại ở đây sớm, không khỏi quá trùng hợp đi". 

Lúc này, một cái yêu mị thanh âm vang lên, chỉ thấy từ bên kia đi ra một cái cực kỳ xinh đẹp nữ tử, nàng xinh đẹp, chính là hút hồn để hình dung, bất kỳ cái gì nam nhân, một khi thấy nàng, liền sẽ bị mê hoặc một dạng. 

Đặc biệt là, sau lưng nàng này vậy mà phe phẩy chín cái đuôi cáo, nhìn tới càng thêm mị hoặc. Rõ ràng, là thuộc về Cửu Vĩ Hồ Ly một chi. 

Nhìn lên nữ tử này, vị kia Yêu Hoàng của Thanh Lộc Yêu Tộc lạnh nhạt nói ra:"Ân Ly Diệu Hoàng nói đùa, bọn ta nơi này cũng không có cái gì bảo vật, chỉ là chọn một chút địa lý tốt, đem thân mình chôn xuống mà thôi". 

Nghe vậy, Ân Ly Diệu Hoàng không khỏi bật cười che miệng kiều diễm nói ra:"Các ngươi nói đến dễ nghe nha, ở đây bao nhiêu con mắt, lại có ai có thể nhìn nhầm đâu". 

"Mặc kệ tin hay không tin, vẫn là xin mời chư vị đi về cho,  không nên quên, đây là luật, làm trái cũng không biết, sẽ xảy ra cái gì hậu quả đâu".  Vị kia Thanh Lộc Yêu Tộc cực kỳ bình thản nói ra. 

Nghe đến luật, cũng là làm cho những cái đến từ Yêu Tộc khác Yêu Hoàng đều kiêng dè một chút. 

Ở Thần Thú Phần, tấn công người khác mộ phần, chính là tối kỵ, hậu quả rất khó lường, rất ít người có thể chịu được. 

Cho nên, giờ phút này, cũng không có ai dám lỗ mãng. 

"Khanh khách". 

Nhưng là, một cái tiếng cười quái dị vang lên, cái này tiếng cười cực kỳ âm tà, tựa như từ dưới Cửu U bóng ma một dạng. 

Nhìn tới, chỉ thấy đó là một cái mặc áo bào đen người. Hắn toàn thân che kín dưới tấm áo bào đen cũ nát kia, cũng không có ai biết hắn hình dạng thế nào. 

"Là Âm Chu Tộc Yêu Hoàng".  Có người nhận ra vị này nói ra. 

Vị này Âm Chu Tộc Yêu Hoàng tiếng cười khanh khách vang lên, sau đó nói ra:"Ở đây cũng không ai cần diễn kịch, chư vị Thanh Lộc, các ngươi tốt nhất nên đem ra bảo vật chia đều cho mọi người là tốt nhất". 

Âm Chu Tộc Yêu Hoàng trực tiếp mở miệng muốn chia bảo, cái này đích thật là đánh trúng tâm người ở đây, dù sao bọn hắn mục đích đến đây, chính là bảo vật. 

Ngay lập tức, xung quanh chính là nhao nhao lên. 

"Phải, Thanh Lộc Yêu Tộc muốn độc chiếm bảo vật, cái này không khỏi quá mức đi, dù sao cũng nên chia ra một chút". 

"Đúng vậy, bảo vật tại Thần Thú Phần đều là của chung, các ngươi cũng không thể độc chiếm". 
"Nên là dạng này". 

Bọn hắn mỗi người mở miệng, đều giống như thiên kinh nghĩa địa, đều cho rằng hẳn là hiển nhiên như vậy. 

Dù sao bọn hắn người đông thế mạnh, chính là muốn dựa vào điểm này đi ép Thanh Lộc Yêu Tộc giao ra bảo vật. 

Nhưng là, vị Thanh Lộc Yêu Hoàng kia không khỏi cười lạnh một chút nói ra:"Các ngươi nghĩ đến tốt, bảo vật không có, muốn lấy liền chính mình đi vào đi". 

Lời này nói ra, chính là muốn khiêu chiến một dạng, cái này tựa hồ có chút bá đạo. 

Kỳ thật, Thanh Lộc Yêu Tộc chư vị Yêu Hoàng tại đây cũng biết, bọn hắn muốn đoạt đồ, dùng lời nói căn bản không có tác dụng, vì thế mới là trực tiếp khiêu chiến. 

Bị khiêu chiến như vậy, nhưng là ở đây cũng không có ai đi lỗ mãng, bọn hắn rất muốn đoạt đồ vật, nhưng là không dám đi công, dù sao đây cũng là trái với luật lệ. 

"Cần gì chứ". Lúc này, Âm Chu Tộc cái kia Yêu Hoàng không khỏi cười lạnh nói ra:"Theo ta biết, những năm gần đây Thanh Lộc Yêu Tộc tình huống rất khó khăn nha". 

Hắn lời này nói ra, chính là mang theo uy hiếp hàm ý. Lập tức để cho người khác hiểu được. Trong lòng đều là cười lạnh. 

Nghe vậy, Thanh Lộc Yêu Tộc chư vị Yêu Hoàng sắc mặt đều trầm xuống. Bởi vì những cái kia thế lực không dám đem bọn hắn cầm xuống, nhưng là trực tiếp lấy toàn bộ Thanh Lộc Yêu Tộc ra uy hiếp. 

Dù sao Thanh Lộc Yêu Tộc hiện tại không có Yêu Hoàng tọa trấn, bọn hắn muốn diệt, chính là dễ như trở bàn tay. Ở đây rất nhiều thế lực đều có khả năng này. 

Bọn hắn vì bảo vật, tuyệt đối có thể làm ra sự tình. 

Thanh Lộc Yêu Tộc chư vị Yêu Hoàng cũng cảm thấy cực kỳ khó chịu, nhưng là tại dưới chủng tộc tồn vong, bọn hắn cũng phải cẩn thận suy nghĩ. 

"Thế nào, chư vị Thanh Lộc, có hay không nên suy nghĩ một chút, đem bảo vật ra cho mọi người cùng xem đâu".  Âm Chu Tộc Yêu Hoàng cười lạnh nói ra. 

Lúc này, Thanh Lộc Yêu Tộc mấy vị Yêu Hoàng chính là còn chưa biết nên như thế nào làm. Bỗng nhiên vị kia lớn tuổi nhất Yêu Hoàng nét mặt giãn ra, nhìn về hướng bên ngoài. 

"Ở đâu tới nhiều như vậy sâu kiến, làm ồn ào, là muốn chết sao". 

Một cái hời hợt thanh âm vang lên, tràn đầy uể oải. 

Cái này thanh âm mặc dù bình thường, nhưng là rơi đến tai những người ở đây đều cực kỳ chói tai. 

Nhìn một chút, ở đây mỗi cái thế lực, đều tại Yêu Giới có được không ít uy danh, chưa kể ở đây tụ tập chí ít hơn ngàn vị Yêu Hoàng. Mà Yêu Hoàng, lại có kẻ nào yếu sao. 

Thế nhưng là một câu nói, đem bọn hắn trở thành sâu kiến, đây rõ ràng là sỉ nhục. 

Lập tức ánh mắt bọn hắn tập trung lại, chỉ thấy tại bên trên vách ngăn, tại một chỗ nhô ra vách đá, không biết từ bao giờ xuất hiện mấy người, đó là 4 người cùng một con bệnh cẩu. Chính là mấy người Doanh Thiên. 

Nhìn trước mắt cái này đám đông, Doanh Thiên trong lòng đã là không vui, dù sao nơi này là chỗ Tiểu Côn an nghỉ, bây giờ có người tới quấy rầy, đó chính là tội chết. 

Nhìn thấy Doanh Thiên,  bọn hắn đều là ngạc nhiên, bởi vì bọn hắn đều nhìn ra, Doanh Thiên chính là nhân tộc, về phần tu vi, mặc dù không rõ, nhưng là có thể tại nội khu đi lại, chí ít đều có Thần Hoàng thực lực. 

Nhưng là một cái nhân loại Thần Hoàng xuất hiện tại Thần Thú Phần, chính là quái lạ mười phần. 

Dù sao nếu là Yêu Tộc Yêu Hoàng, thì đó chính là điều bình thường, nhưng một cái nhân tộc, lại lộ ra mười phần kỳ quái. 

"Nhân tộc kia, ngươi là ai, vì sao tới đây".  Man Ngưu Thần Hoàng giọng nói hùng hậu hỏi tới, mang theo cuồn cuộn sóng xung kích áp tới. 

Nhưng là mặc kệ hắn sóng xung kích mạnh đến đâu, Doanh Thiên vẫn là bình thản vô cùng, tựa như không có nhận cái gì trùng kích, bao gồm cả phía sau hắn mấy người. 

Nói đến, Lộc Thanh Nhan sau khi tiếp nhận truyền thừa, tâm cảnh đã biến hóa rất nhiều, đối mặt hơn ngàn vị Yêu Hoàng ở đây vẫn là bình tĩnh vô cùng. 

Nhưng là hai người Chân Vũ cùng Ảnh Phong lại khác, bọn hắn bất quá là thuộc về Thông Thần Cảnh phàm nhân, liền Thần cũng chưa phải, nhưng là nét mặt kiên nghị chưa từng có sợ hãi, vô cùng bình tĩnh. 

Cái này có thể nói, bọn hắn tâm cảnh, chính là xa xa vượt qua người thường. Doanh Thiên cũng là nhìn trúng điểm này. Cho nên mới thu lấy bọn hắn. 

Nhìn thấy Doanh Thiên không chút nào nao núng, Man Ngưu Thần Hoàng âm thầm giật mình suy đoán:"Trước mặt nhân tộc này, chí ít cùng ta có được thực lực". 

Hắn cái này đánh giá, đã là khiêm tốn, chỉ là hắn không có nói ra mà thôi. 

Nhưng là, cái này nhân tộc, lại mạnh cỡ nào, đối diện như thế này hơn ngàn vị Yêu Hoàng trận thế, chỉ sợ cũng phải quay đầu mà bỏ chạy. 

"Ta là ai, các ngươi không cần biết, cũng không có tư cách biết".  Doanh Thiên mặt lạnh nhạt không biểu tình nói ra:"Chỉ cần biết, nơi này không phải các ngươi đám a miêu a cẩu nên tới, nhanh nhanh một chút cút đi, chớ làm ta nóng mắt".

Doanh Thiên lời này, đã đầy đủ nhân từ, hắn tôn trong sinh mệnh, cho nên mặc dù bọn hắn mắc phải trọng tội. Vẫn là mở ra con đường cho bọn hắn thoát đi. 

Nhưng là, đến tai những cái kia Yêu Tộc thế lực, nào có như vậy nhân từ. Đây rõ ràng là trần trụi nhục nhã bọn hắn Yêu Tộc, đây là coi thường bọn hắn Yêu Tộc. 

Ở đây mỗi một cái, đều được xưng là Thần Thú, nhưng là rơi đến trên miệng Doanh Thiên, lại biến thành sâu kiến, cùng a miêu a cẩu một dạng.

"Đừng đừng, thả cái gì thả, nhiều như vậy thức ăn, thả đi chính là quá lãng phí".  Lúc này, ở bên cạnh Doanh Thiên, Tiểu Cẩu con mắt sáng rực, rãi rớt chảy ròng ròng. 

Tất nhiên nó nhìn tới, chính là đám người còn sống ở trên thần hạm kia, về phần những cái này Yêu Hoàng. Đều là người chết, thân thể bùn đất, căn bản ăn không được. 

"Nhân loại, ngươi cho rằng ngươi là Thần Quân, hay là Thần Đế, cũng muốn để cho bọn ta cút, không khỏi quá để ý chính mình đi".  Âm Chu Tộc cái kia Yêu Hoàng âm trầm nói ra. 

"Đúng vậy, một cái nhân loại hạ đẳng, dám xỉ nhục chúng ta Yêu Tộc, chính là muốn chết". 

"... "

Hiển nhiên Doanh Thiên lời nói, chính là đem bọn hắn toàn bộ đều chọc giận. 

"Thanh Lộc Tộc, các ngươi cùng nhân loại này cấu kết, là muốn phản bội Yêu Tộc sao".  Lập tức, Man Ngưu Thần Hoàng dõng dạc nói ra, đem cái này phản bội Yêu Tộc mũ chụp lên đầu Thanh Lộc Yêu Tộc. 

Chỉ là, Yêu Hoàng của Thanh Lộc Yêu Tộc còn chưa biết nên nói cái gì, liền đã bị Doanh Thiên cắt ngang. 

"Bớt nói nhảm,  cơ hội đã cho".  Doanh Thiên lạnh nhạt nói:"Không cút, vậy liền để mạng ở đây đi". 

Hắn câu nói này, đã là quyết định những cái kia Yêu Tộc vận mệnh, chỉ là không có mấy người có thể rõ ràng mà thôi. 

"Khẩu khí thật lớn, xem ra, ngươi là muốn chết nhanh một chút".  Man Ngưu Thần Hoàng âm trầm nói ra. 

Doanh Thiên cũng không có để ý Man Ngưu Thần Hoàng lời nói, hắn quay sang nói với Tiểu Cẩu:"Đói?, liền ăn cho no đi". 

Nghe vậy, Tiểu Cẩu con mắt sáng rực vui mừng nói ra:"Thật có thể ăn". 

"Có thể". Doanh Thiên gật đầu nói ra:"Bất quá, đã ăn, liền ăn cho sạch sẽ, không được để bừa bộn".

"Ta hiểu được". Tiểu Cẩu hưng phấn đáp.

Chương 148: Thú chiến

Đạt được Doanh Thiên cho phép, Tiểu Cẩu trong lòng vui mừng khôn xiết. 

Quả thật, trước mắt nhiều như vậy thức ăn ngon, thử hỏi làm sao nó không thèm thuồng đâu.

Dù sao nó bị phong ấn thời gian quá lâu, chính là đói đến cồn cào. 

"Chí ít, đều là Thần Thú dòng dõi, hi vọng mùi vị không tệ đi".  Tiểu Cẩu thì thào nói ra. 

Nghe được Doanh Thiên cùng Tiểu Cẩu đối thoại. Lập tức để cho ở đây Yêu Tộc đều cảm thấy giận dữ. 

Từ khi nào bọn hắn bị coi thường như vậy. Ở đây mỗi một cái Yêu Tộc, đều là Thần Thú dòng dõi, chưa kể cường giả nhiều vô số, Yêu Hoàng hơn ngàn tôn, Yêu Tôn, Yêu Vương cũng nhiều không kể xiết, chính là một cái khủng bố đội hình. 

Nếu như Doanh Thiên là một tôn Thần Đế, có lẽ bọn hắn còn phải xin lui, nhưng bất quá, hắn chỉ là một cái Nhân Tộc, cùng một con bệnh cẩu, lại cũng dám lớn lối muốn ăn bọn hắn. 

Lúc này, một cái thuộc về Khuyển Tộc Yêu Hoàng cất lời lên nói:"Tiểu bối kia, ngươi cũng là Yêu Tộc, nể tình ngươi thuộc về Khuyển Tộc, mau mau nhận lỗi lui đi". 

Hắn lời này, chính là muốn để cho Tiểu Cẩu rút lui. Dù sao, bọn hắn giống nhau đều là Khuyển. 

Người khác nghe, thì là tràn đầy tình nghĩa đồng loại. Nhưng là vào tai Tiểu Cẩu, lại giống như khó nghe vô cùng. 

"Phi phi, Cái gì Khuyển không Khuyển".  Tiểu Cẩu không khỏi giận quát:"Bản Cẩu Gia huyết mạch cao quý, hắn mẹ các ngươi mấy cái này Cẩu tạp chủng cũng muốn cùng bản Cẩu Gia hô đồng loại, không khỏi quá mơ mộng đi". 

Tiểu Cẩu lời này, chính là không chút nào để mặt mũi, phách lối không tưởng, lập tức để cho cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng nét mặt cứng đờ. Ngay cả những cái khác Khuyển Tộc cũng là căm giận nhao nhao quát lên. 

"Chúng ta Khuyển Tộc không có nó loại này". 

"Đúng vậy, cùng nhân loại cấu kết, chính là phản bội Khuyển Tộc, cũng phản bội Yêu Tộc". 

"Nên thanh lý môn hộ". 

".. "

Hàng loạt thanh âm vang lên, chính là muốn đem Tiểu Cẩu bắt giết, không cần nương tay. 

"Tốt, Tốt, để cho bản hoàng tự mình tới giúp Khuyển Tộc rửa nhục".  Cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng lạnh lẽo nói ra, hắn đây là bị chọc giận. 

Cái này cũng không lạ, dù sao chính mình có lòng tốt, muốn cứu hắn một mạng, nhưng là lại bị nói như vậy, đổi lại là ai cũng sẽ nổi giận mà thôi. 

"Một con cẩu tạp chủng, có thể làm nên cái gì, tới liền tới".  Tiểu Cẩu đứng trên hai chân sau, một chân trước vẫy vẫy, lộ ra cực kỳ quái đản. 

"Chết".  

Cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng quát lên một câu, sau đó vung lên một tay hóa trảo, sắc bén thần nhận bay ra, lập tức muốn đem Doanh Thiên cùng Tiểu Cẩu một chỗ đánh giết. 

Thần nhận này, ẩn chưa kinh khủng Yêu Hoàng lực lượng, sắc bén vô cùng, tuyệt đối có thể cắt xẻ thiên hà, chia đôi thiên địa. 

Đối mặt dạng này thần nhận, Tiểu Cẩu chính là cực kỳ khinh thường,  cũng không thèm đón đỡ, mà là nhảy lên, há rộng miệng của mình. Giống như là muốn đem thần nhận nuốt vào một dạng. 

Tất nhiên, trong mắt những kẻ khác, chính là ngu xuẩn đến cực độ, một cái bệnh cẩu, có thể cường đại đến nơi nào, bị cái kia thần nhận đánh trúng, tuyệt đối là sẽ bị xẻ ra thành từng mảnh. 

Nhưng là kế tiếp một màn, liền để cho bọn hắn giật mình. 

Tiểu Cẩu vậy mà thật đem cái kia thần nhận hoàn toàn nuốt xuống, lại vẫn như cũ lơ lửng tại đó, hoàn toàn không chút nào tổn hại. 

"Cái này, Nó chí ít có Yêu Hoàng thực lực".  Lập tức có người nhận ra. 

Ban đầu, ai cũng nghĩ nó bất quá là một cái bệnh cẩu mà thôi, không có cường đại đến đâu, nhưng là nó có thể nuốt xuống một vị Yêu Hoàng khác công kích mà bình an vô sự. Vậy liền có thể suy đoán, nó hẳn là có Yêu Hoàng chiến lực. 

Đổi lại là Yêu Hoàng khác, cũng không dám tùy tiện ăn xuống như vậy. 

Vị kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng cũng là hơi bất ngờ một chút, nhưng là rất nhanh bình tĩnh lại ứng phó, hắn dù sao cũng là Yêu Hoàng, đều có trăm vạn năm chinh chiến, tất nhiên không thể coi thường. 

Lập tức, cái này Khuyển Tộc Yêu Hoàng trên thân bốc lên cuồn cuộn thần lực. Thần lực như sóng xô ào ào tràn ra ngoài, khí thế đẩy lên đến cực hạn. 

Một khi ước lượng được đối thủ thực lực, vậy liền dốc toàn lực mà tấn công. 

Một cái Thần Khuyển hư ảnh hiển hiện trên bầu trời, thân uy nặng nề chấn nhiếp càn khôn, rất có uy thế thôn thiên nạp đia. 

"Hao Thiên Khuyển huyết mạch nha".  Có một vị Yêu Hoàng tộc khác không khỏi gật gù. Không chỉ vậy, ở đây bất kỳ cái nào Yêu Hoàng đều phải kiêng kỵ ba phần. 

Đối mặt như vậy uy thế, Tiểu Cẩu bất quá là khinh thường mà nói:"Một cái cẩu tạp chủng huyết mạch mỏng manh, cũng dám xưng Hao Thiên Khuyển, liền coi như ngươi có là Hạo Thiên Khuyển (Hao và Hạo khác nhau nhé:v), hôm nay cũng thành lão tử mồi nhậu". 

"Để xem, ngươi lớn lối đến chừng nào".  Cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng quát lạnh. 

Lập tức hư ảnh Thần Khuyển nhấc lên cái chân, ngưng thực không gì sánh được,  một chân dẫm xuống. 

Cái kia ngàn dặm một chân nặng nề vô cùng, ẩn chứa cực kỳ cường đại lực lượng, dẫm ép đến không gian phá toái, Thiên Địa quy tắc gãy vụn.
"Trò mèo".  Tiểu Cẩu khinh thường nói ra. 

Sau đó nó thân hình lập tức động, trong nháy mắt biến mất không thấy.

Cho đến lúc thấy lại, Tiểu Cẩu đã là xuất hiện ở một cái khác phương vị. 

Không đúng, chính là có mặt ở khắp nơi. 

Lúc này đây, trong những người kia con mắt, chính là xuất hiện hàng ngàn, hàng vạn cái Tiểu Cẩu. Mỗi một cái chiếm giữ một cái không gian vị trí, trong nháy mắt thiết lập thành một cái đại trận pháp. 

Cái này trận pháp, trong nháy mắt bao trùm lên vị kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng, đem hắn khóa chặt lại, làm cho cái kia chân lớn không cách nào lại hạ thêm xuống. 

"Cái này, gọi là Sát Cẩu Trận, chính là chuyên môn đem các ngươi dạng này cẩu tạp chủng trừng trị".  Tiểu Cẩu không khỏi cười lớn nói ra. 

Lúc này, cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng cũng không khỏi vì đó mà kinh hãi, nó làm sao cũng không ngờ, tùy tiện một cái trận pháp nháy mắt thi triển cũng có thể đem nó khóa lại. 

Cái này khóa lại cũng không phải bình thường khóa. Chính là đem nó thân thể, kinh mạch, thần lực cùng linh hồn toàn bộ bị khóa lại. 

Cũng khiến cho nó không cách nào vận dụng tiếp lực lượng. 

Giờ phút này cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng mới là nhận ra một cái sự thật:"Chênh lệch quá lớn". 

Đúng vậy, nếu cùng cảnh giới, một cái trận pháp tuyệt đối không thể đem nó dễ dàng khóa lại như vậy, chỉ có thực lực chênh lệch cực lớn, mới có thể làm như vậy. 

Nói như vậy, trước mắt cái này bệnh cẩu, tu vi e rằng là đã đạt tới...... 

Nghĩ tới đây, vị này Khuyển Tộc Yêu Hoàng không khỏi run lên. 

Một cỗ lạnh toát khí lưu từ sống lưng nó xông lên sau gáy, trong nháy mắt, tử vong hàng lâm. 

Một cái miệng lớn đầy răng sắc nhọn cắn tới, đem cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng gáy cắn đứt, đồng thời cũng đem nó đầu lâu cắn rơi ra, trong nháy mắt cắt đứt nó cùng Thần Thú Phần liên kết. 

Không có liên kết cùng Thần Thú Phần, cái kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng là triệt để chết đi, hóa thành một nắm đất vàng mà tan rã. 

Tại đó cách xa không biết bao nhiêu ức vạn dặm, tại dưới một cái mộ phần, vị kia Khuyển Tộc Yêu Hoàng chân thân cũng là tan thành tro bụi. Từ nay hoàn toàn chết đi. 

Cái này một màn, quá nhanh, nhanh đến mức không có ai kịp phản ứng. 

Một cái cực kỳ cường đại Khuyển Tộc Yêu Hoàng, liền chưa có làm gì, đã oan uổng chết đi. Cái này không khỏi khiến người ta không tin vào mắt mình. 

"Là Yêu Đế".  Man Ngưu Thần Hoàng giờ phút này mới là giật mình nói ra. 

Cũng không cần Man Ngưu Thần Hoàng nhắc nhở, ở đây bất kỳ cái nào Yêu Hoàng lúc này cũng đều nhận ra, cảm thấy không ổn. 

Nếu trước mắt cái này bệnh cẩu, thật sự đạt tới Yêu Đế cảnh giới, vậy bọn hắn hôm nay phiền toái lớn. 
Tại Đế Cảnh trước mặt, coi như lại tới gấp mười lần Yêu Hoàng, cũng như cũ không làm nên cái gì trò trống. 

Hoàng Cảnh cùng Đế Cảnh, chênh lệch chỉ một bước, nhưng là cách nhau một trời một vực, không có cách nào có thể bù đắp. 

"Chạy? ".  Man Ngưu Thần Hoàng, Âm Chu Tộc Yêu Hoàng, Ân Ly Diệu Hoàng cùng tất cả Yêu Hoàng ở đây trong đầu đều nảy ra một cái này ý nghĩ. 

Bởi vì bọn hắn biết, đối diện Yêu Đế cấp bậc, bọn hắn căn bản không có chút nào hi vọng chiến thắng. 

Lập tức, bọn hắn thân mình chuyển động, lấy nhanh nhất thủ đoạn muốn rời đi, lúc này coi như là những cái kia hậu bối bọn hắn cũng không quản tới, dù sao chính mình mạng sống mới là quan trong. 

Nhưng là, bọn hắn lại nhanh, cũng không nhanh bằng Doanh Thiên, hắn cười cười nói ra:"Hiện tại mới chạy, đã muộn". 

Một tay úp xuống, toàn bộ vùng này Thiên Địa không gian biến đổi, hình thành một cái lồng giam không gian khổng lồ, ngăn cản hoàn toàn những cái kia muốn chạy trốn. 

Tại dưới lồng giam không gian này, mặc kệ bọn hắn tri triển ra cái gì thủ đoạn, mãnh liệt công kích, nhảy qua không gian,...v.... v... Đều là không làm nên trò trống gì, dưới sự giam cầm, hoàn toàn là vô dụng. 

"Ta chuẩn bị đại khai sát giới". Tiểu Cẩu bộ dáng vô sỉ hèn hạ nói ra. 

Lập tức, nó thân hình biến đổi, trong chốc lát hóa thành một cái quái vật to lớn vạn dặm, toàn thân huyết vụ cùng hắc vụ nồng nặc che kín, hoàn toàn nhìn không rõ nó bản thể. 

"Không tốt". Man Ngưu Thần Hoàng da đầu tê dại, bởi vì lấy nó dạng này tu vi, lấy nó dạng này Thần Thú, dưới cái kia khí tức của Tiểu Cẩu chính là run rẩy sợ hãi vô cùng. 

Nó cỗ sợ hãi này, chính là đến từ huyết mạch sợ hãi, giống như là từ tổ tiên lạc ấn xuống một dạng. 

Nhưng là, nó dù sao cũng là một cái cường đại Yêu Hoàng, coi như chạy không thoát, đánh không lại, nó cũng cần phải liều chết, tuyệt không thể đứng im chịu chết. 

Trong nháy mắt, nó lập tức hiển hóa ra bản thể, biến thành một đầu vạn dặm to lớn Thần Ngưu, hai sừng to lớn nặng nề, sức lực vô biên. 

Lấy đà một chút, nó chính là ầm ầm lao tới, muốn cùng cái kia Tiểu Cẩu húc lấy. 

Trên đôi sừng trâu kia hiển hóa từng đạo thần văn kỳ lạ, ẩn chứa cực kỳ khủng bố lực lượng, nó đôi sừng cái này chính là bản mệnh binh khí, cũng là bản mệnh bảo vật. Uy lực tuyệt đối có thể hủy thiên diệt địa. 

Nhưng là, Tiểu Cẩu cũng không có nhìn một chút, nhấc lên một chân táp xuống, đem Man Ngưu Thần Hoàng đánh bay xa hơn mười vạn dặm, xô đổ không biết bao nhiêu đại địa núi cao. 

Một kích này, trực tiếp để Man Ngưu Thần Hoàng trọng thương, nó hoảng sợ vô cùng. Lấy hết trấn tĩnh mà hét lớn:"Chạy không thoát, tất cả cùng hắn liều mạng, còn có một tia mỏng manh hi vọng". 

Cái này kêu gọi, đích thật là có tác dụng. 

Nguyên bản những cái kia Yêu Hoàng còn đang tìm cách chạy trốn, giờ phút này cũng là dừng lại, bởi vì bọn hắn biết, trốn không thoát. 

Bây giờ chỉ còn cách liều mạng mà thôi, nếu là may mắn, vậy mới có thể có hi vọng sống sót. 

"Ngaoo"... "Grao".... "Ô ô ô"... "... "

Lập tức, từng tiếng Thần Thú kêu rống vang trời, sau đó, từng cái từng cái cực kỳ to lớn thân ảnh Thần Thú chen chúc nhau mà xuất hiện, chớp mắt hơn ngàn tôn hiện thân. Mỗi một cái đều có vạn dặm to lớn. 

Hiển nhiên, tất cả những cái Yêu Hoàng kia, đều là bày ra chân thân, muốn cùng nhau quyết chiến. 

Toàn bộ Thiên Địa, thú tức ngập trời, Thần uy quét ngang trời đất, không gian chập trùng như sóng, cũng may Doanh Thiên đem khu vực này khóa lại, nếu không dưới cỗ khí tức này cũng đủ làm không gian sụp đổ.

"Một đám hạ đẳng mà thôi". Tiểu Cẩu không chút nào để ý, cười lạnh khinh thường nói ra. 

Sau đó, nó thân hình chồm tới, chính là xông thẳng tới đám kia Thần Thú. 

Giống như là Hổ xông bầy Gà một dạng, mặc kệ những cái kia Yêu Hoàng là dạng gì Thần Thú, đều bị Tiểu Cẩu đánh cho tan tác. 

Tiểu Cẩu mỗi một chân nhấc lên đạp xuống, mỗi một vuốt vung ra, hay là mỗi cắn một cái, đều sẽ có một tôn lại một tôn Thần Thú bỏ mạng. Thân hình to lớn ầm ầm ngã xuống, sau đó hóa thành cát bụi. Bọn hắn chân thân tại mộ phần cũng là tiêu tán, từ nay hoàn toàn biến mất trên thế gian. 

Cái này chiến đấu, đã sớm đem những cái kia Thần Hạm đánh rớt, những cái kia Yêu Tộc hậu bối là tử thương không ít. 

Coi như là Yêu Vương, hay là Yêu Tôn, dưới dạng này chiến đấu, đều là run rẩy ôm đầu. 

Lúc này, Lộc Thanh Nhan cũng là mặt mũi tái nhợt, nàng không ngờ tới, Tiểu Cẩu lại như thế cường đại. 

Nghĩ tới lúc trước gọi nó là bệnh cẩu, mà nàng không khỏi toát mồ hôi lạnh. 

Nghĩ lại, nếu như không có Doanh Thiên tại, có lẽ nàng đã sớm bị nó ăn mất. 

Chỉ trong chốc lát, liền có hơn 300 tôn Yêu Hoàng ngã xuống. 

"Toàn lực một chỗ, công kích". Man Ngưu Thần Hoàng nhận ra nguy cơ, vội vàng hô lớn, chỉ có một chỗ cùng nhau công kích, mới có thể đánh ra cường đại nhất uy lực.

Chương 149: Có duyên sẽ gặp

Nghe được Man Ngưu Thần Hoàng kêu gọi, những cái kia Yêu Tộc Yêu Hoàng cũng là tỉnh lại, nhao nhao tập trung về một chỗ, chuẩn bị hợp kích.

Chỉ thấy tất cả những Yêu Hoàng còn sống kia đều là mở ra miệng lớn. Sau đó đem toàn bộ lực lượng điều động tới. Chuẩn chị làm ra một cái mạnh nhất công kích.

Lúc này, bọn hắn chính là không chút nào giữ lại, có thể nói là được ăn cả ngã về không. Có thể hay không vượt qua kiếp nạn này, đều trông cậy vào một cái này đòn hợp kích.

Thần Thú chi tức ầm ầm bạo phát cuồng bạo, giống như muốn đem thiên địa cho đánh sập một dạng. Vô số đầu đại đạo hiển hiện, ẩn chứa vô cùng khủng bố đại đạo lực lượng.

Từng cái Chân Mệnh toát ra Thần uy chấn nhiếp hư không dâng lên. Uy thế mãnh liệt vô song.

Tiểu Cẩu cũng không có vội vàng tấn công tiếp. Nó bình thản đứng đó coi thường cười lạnh:"Giẫy chết mà thôi, không có gì đặc sắc".

Rốt cuộc, những cái Yêu Hoàng kia điều động toàn bộ lực lượng đã xong, sau đó chính là cùng nhau một chỗ phát động ra công kích.

Chỉ thấy đủ các loại lực lượng từ trong miêng bọn hắn bắn ra.

Hỏa diễm, lôi điện, hàn băng, nguyền rủa, kịch độc............ Đủ các loại lực lượng cùng một chỗ hợp lại, tạo thành một cái cực kỳ khủng bố đòn công kích.

Cái kia công kích tốc độ cực kỳ khủng khiếp. Cơ hồ là vừa đánh ra liền đã tiếp cận Tiểu Cẩu. Uy lực cũng là mạnh mẽ không gì sánh được.

Tại trên đường nó đi qua, liền tạo thành một cái trăm vạn dặm rãnh sâu trên đại địa, không gian cũng là chịu không nổi mà tan vỡ.

Những cái kia Yêu Tộc hậu bối, nhìn thấy một đòn này, chính là da đầu tê dại, cực kỳ sợ hãi.

Tiểu Cẩu không chút nào xem trọng cái này công kích, nó vậy mà lại há ra miệng lớn.

Lúc này, trong miệng nó cũng không phải đỏ lòm một dạng như trước, mà là trở nên vô cùng hắc ám.

Tiểu Cẩu mở miệng thời điểm, chính là hắc khí vù vù tràn ra, nhìn kỹ lại, nó miệng lớn, chính là giống một cái hắc động một dạng, có thể thôn phệ hết thảy thế gian vạn vật.

Rốt cuộc, trong miệng Tiểu Cẩu tuôn ra cực kỳ khủng bố hấp lực. Vậy mà hoàn toàn đem những cái kia công kích toàn bộ cho hút sạch, bất kỳ cái gì cũng không lưu không lọt.

Vừa rồi ầm ầm uy thế biến mất, vừa rồi Thiên Địa rung chuyển biến mất, vừa rồi cuồng bạo phong vũ cũng là biến mất, trả lại một cái cực kỳ im lặng Thiên Địa.

Lúc này đây, những cái kia Yêu Hoàng đều là chết lặng. Chứng kiến chính mình công kích mạnh nhất đều bị Tiểu Cẩu nuốt sạch. Bọn hắn trong nội tâm đều là tuyệt vọng.

Bởi vì bọn hắn biết, hôm nay, bọn hắn hay là chết chắc.

Lúc này, hi vọng duy nhất của bọn hắn, chính là đến từ trung tâm khu vực.

Chỉ có chư vị Yêu Đế xuất hiện, mới là có thể cứu lại bọn hắn.

Nhưng là từ đầu đến cuối, khu vực trung tâm liền một chút động tĩnh cũng không có, giống như là hoàn toàn bị ngăn cách một dạng.

"Xong, hôm nay xong". Ở đây Yêu Hoàng đều là một dạng này ý nghĩ.

"Trả lại cho các ngươi". Tiểu Cẩu hô lớn, lập tức, từ trong miệng nó ầm ầm phun ra một cỗ hủy thiên diệt địa lực lượng, chính là vừa rồi công kích bị nó nuốt lấy. Hiện tại đem trả lại.

Hơn nữa, uy lực chính là mạnh hơn mấy lần.

"Oanh..... Oanh".

Toàn bộ Thiên Đia chấn động, ầm ầm rung chuyển.

Một cái khổng lồ ức vạn dặm mây nấm bùng lên, không gian, thời gian đều bị đánh nát. Tạo thành một vùng hủy diệt hoàn toàn.

Dưới đòn này công kích, Toàn bộ Yêu Hoàng đều là tan thành cát bụi. Thậm chí liền cát bụi đều bị hủy diệt.

Bọn hắn chân thân chôn tại dưới mộ phần cũng đều chậm rãi tiêu tán.

Lấy sức một mình, Tiêu diệt hơn ngàn vị Yêu Hoàng, Tiểu Cẩu lúc này hình thái, chính là oai phong vô địch.

Tựa như một tôn đỉnh thiên lập địa Thần Thú một dạng.

Nó lúc này, mới là nhìn tới những cái kia Yêu Tộc đám hậu bối, bọn hắn giờ này chính là sợ hãi mà nằm la liệt, trong ánh mắt vô thần tuyệt vọng.

"Nên đến giờ ăn a". Tiểu Cẩu khà khà cười nói.

Nó đem miệng lớn há ra, đem toàn bộ những cái kia Yêu Tộc hậu bối đều hút vào, số lượng nhiều không kể xiết.

Tại thời điểm bị hút vào. Lúc này mới có kẻ tỉnh hồn gào thét.

"Ta không muốn chết, tha cho ta a".

"Không, đừng.... ".

"Cứu a. Ai cứu ta a... ".

"..."
Thế nhưng là, Tiểu Cẩu cũng không để ý bọn hắn, đem toàn bộ đều hút vào miệng, sau đó nuốt xuống.

"Mùi vị không tệ, coi như ăn tạm, sau này lại ăn càng nhiều". Tiểu Cẩu bộ dáng no nê thỏa mãn nói ra.

Quả thật, nó cơn đói đã là kéo dài hàng trăm vạn năm, đã là cồn cào phát điên. Hiện tại có nhiều huyết thực như vậy, cũng là đủ thỏa mãn nó tạm thời.

Doanh Thiên lúc này mới là đem không gian phong bế tán đi, toàn bộ Thiên Địa đều yên tĩnh lại.

Hắn cùng Tiểu Cẩu đã trở về hình dáng bệnh cẩu, thêm Ảnh Phong cùng Chân Vũ tiến vào thâm cốc.

Lúc này, ánh mắt nhìn tới bọn hắn cũng là sợ hãi, kính nể, tôn sùng. Hoàn toàn khác so với lúc trước.

"Đại nhân". Vị kia Yêu Hoàng của Thanh Lộc Yêu Tộc mới là lại gần nhỏ giọng nói.

"Thế nào, đem nơi này đã thu xếp?". Doanh Thiên trên khuôn mặt không có biểu tình hỏi tới.

"Đã thu xếp xong". Vị Yêu Hoàng kia cúi đầu nói ra.

"Tốt, vậy chuẩn bị một chút liền trở về, việc ta đã xong". Doanh Thiên gật đầu, sau đó hắn thân hình lại nhảy xuống dưới hồ.

Hắn muốn trước khi rời đi, nhìn lại một chút Tiểu Côn.

Lộc Thanh Nhan tiến tới sắp xếp một chút cho Ảnh Phong cùng Chân Vũ.

Hai người bọn hắn vừa rồi chứng kiến một trận chiến kia, lấy bọn hắn kiên nghị tâm tính, cũng là có chút run rẩy mà hãi nhiên.

Hiển nhiên là bọn hắn chưa từng có nhìn qua như vậy tràng diện, cho nên cần tĩnh tâm một chút.

Đương nhiên trận chiến kia đối với bọn hắn cũng là có ảnh hưởng lớn, càng khiến cho bọn hắn nắm chặt bàn tay, quyết tâm tu luyện, trở nên ngày càng cường đại, mới có thể báo thù cho cho mẹ, báo thù cho gia tộc.

Về phần Tiểu Cẩu, nó chần chừ một lát, sau đó cũng là nhảy xuống dưới hồ. Nó muốn đi xem một chút, rốt cuộc dưới hồ có dạng gì đồ vật, để cho Doanh Thiên phải đích thân đi xuống.

Lộc Thanh Nhan cùng vị kia Yêu Hoàng một chỗ nói chuyện. Nàng mang ra tấm ngọc như ý kia.

Vị kia Yêu Hoàng cẩn thận xem xét tấm ngọc như ý này một chút, sau đó nhìn Lộc Thanh Nhan dò xét một chút. Cuối cùng là hài lòng nói ra.

"Tốt lắm. Nha đầu ngươi có thể đạt được chư vị Tiên Tổ chấp nhận, giao lại truyền thừa, như vậy một cái thời đại này, chúng ta Thanh Lộc Yêu Tộc nhất định muốn quật khởi".

Nghe được vị Yêu Hoàng này nói, xung quanh những vị Yêu Hoàng khác cũng đều gật đầu hài lòng.

Lộc Minh đứng bên cạnh nhìn Lộc Thanh Nhan, trong con ngươi nước mắt chảy xuống, hắn cũng là cảm thấy vui mừng. Hắn tin tưởng, Lộc Thanh Nhan nhất định có thể gánh vác toàn bộ Thanh Lộc Yêu Tộc trách nhiệm.

Mà những cái kia hậu bối, đều là ôm nhau mừng khóc, bọn hắn những năm qua uất ức, chịu khổ, rốt cuộc cũng có thể thoát ra.

"Chư vị Tiên Tổ còn tốt sao". Lúc này, mới có một vị Yêu Hoàng hỏi tới.

Nghe vậy, Lộc Thanh Nhan không khỏi buồn một chút, nàng đem chuyện bên trong khu vực trung tâm đều kể lại, bao gồm việc chư vị Yêu Đế toàn bộ đều đã rời đi Thú Thiên. Hay là chuyện Doanh Thiên diệt qua Kim Sí Đại Bằng Tộc. "Thì ra là vậy, xem ra, bọn họ hay là có riêng mình lựa chọn". Vị kia Yêu Hoàng thở dài một chút.

"Lão tổ, rốt cuộc, Thú Thiên kia là cái dạng gì". Lộc Thanh Nhan tò mò, nàng thật sự muốn biết, Thú Thiên đến cùng là cái gì.

"Thú Thiên đến cùng là cái gì, cũng chỉ có người đi vào mới biết". Vị Yêu Hoàng kia giải thích:"Nghe đồn, đó là một cái địa phương, cũng có thể là một cái thông đạo dẫn lối, hay đại loại vậy. Đi lên Thú Thiên cũng không biết là sẽ đi về đâu, có thể là một cái xa lạ bí ẩn thế giới, cũng có thể là một cái thần kỳ địa phương. Trăm ngàn vạn năm tới nay, có không ít Yêu Đế ở tại Thần Thú Phần đều là lựa chọn đi vào".

....

Doanh Thiên đứng tại tế đàn. Tinh tế quan sát khối xương đầu kia một chút.

Đúng như hắn dự đoán, khối xương đầu này hiện tại chính là đã có biến hóa. Nó đã phát triển thêm một chút, mặc dù loại phát triển này nhỏ bé đến không thể nhỏ bé hơn một dạng. Nhưng là không có qua nổi Doanh Thiên con mắt.

Hắn có thể cảm nhận được bên trong khối xương này, một cỗ sinh mệnh đang được chậm rãi uẩn dưỡng.

"Rốt cuộc, vẫn là có hi vọng sống lại". Doanh Thiên mỉm cười. Tất nhiên quá trình này chính là phải trải qua không biết bao nhiêu tuế nguyệt nữa. Nhưng chung quy chính là đều có hi vọng.

"Thật là cường đại".

Lúc này, Tiểu Cẩu âm thanh vang lên. Nó vô cùng ngạc nhiên nhìn tới khối xương đầu này mà thán.

Phải biết, Tiểu Cẩu bản thân nó đã là đầy đủ cường đại, cũng là kiêu ngạo vô cùng. Muốn nó hạ mình một chút, chính là rất khó khăn. Có lẽ chỉ có Doanh Thiên dạng này thủ đoạn. Mới có thể đem nó đánh phục.

Thế nhưng là, tại trước khối xương này, nó đều có thể cảm nhận được một chút áp lực. Tất nhiên loại áp lực này là đến từ huyết mạch. Chứng tỏ khi còn sống, chủ nhân khối xương đầu này so với nó còn mạnh hơn nhiều lắm.

"Đương nhiên, thời điểm còn tại, cho dù lão đầu kia cũng không phải đối thủ". Doanh Thiên mỉm cười.

Nghe vậy, Tiểu Cẩu cũng là thất kinh, rốt cuộc nó hỏi:"Công Tử Gia, ngươi đây là đang muốn cho nó hồi sinh sao".

"Ừm". Doanh Thiên gật đầu.

.....

Chuẩn bị xong xuôi thời điểm. Thanh Lộc Yêu Tộc cũng là chuẩn bị rời đi.

Bọn hắn lần này tới Thần Thú Phần, vốn dĩ là nặng nề tâm trạng, thế nhưng là hiện tại ai nấy đều hưng phấn vui vẻ.

Cái này cũng là đương nhiên, vừa có thề sửa chữa mộ phần tổ tiên. Lại thu về vô số Thần Cốt tài nguyên. Chưa kể còn đạt được truyền thừa của chư vị Yêu Đế.

Cái này bảo sao không vui đâu.

Rốt cuộc, Doanh Thiên cùng Tiểu Cẩu cũng là đi lên.

Sau đó không có lại chần chừ, Doanh Thiên bố trí một ít thủ đoạn, đem cái này thâm cốc che giấu đi, cũng đem nó bảo vệ lại, coi như bị tìm thấy, muốn phá thâm cốc này bảo vệ, coi như đến ngàn vạn cái Yêu Đế, cũng mơ tưởng phá nổi.

Những cái kia hậu bối hướng chư vị Yêu Hoàng hành lễ một chút, sau đó từ biệt rồi rời đi. Chí ít mười vạn năm sau Thần Thú Phần lại mở ra, bọn hắn mới có thể gặp lại.

Thần hạm bay lên, lấy tốc độ ngàn lần ánh sáng vun vút bay đi, hướng bên ngoài đi ra.

Cũng không biết là đi tới bao lâu thời điểm. Doanh Thiên cho thần hạm dừng lại, cũng nên là chia tay lúc.

Biết được Doanh Thiên muốn rời đi. Ở trên thần hạm ai nấy đều là mười phần tiếc nuối.

Bởi vì, bọn hắn lần này Thần Thú Phần đạt được. Hết thảy đều là Doanh Thiên giúp đỡ, hết thảy đều là Doanh Thiên ban cho.

"Công tử, không bằng chúng ta đưa người ra ngoài". Lộc Minh níu kéo nói ra.

Đổi lại, Doanh Thiên lắc đầu cười cười nói:"Không cần, ta con chút việc cần làm nốt".

Lộc Thanh Nhan một mực im lặng, giờ phút này cũng đều là không nỡ mà nói ra:"Công tử, còn có thể gặp lại người sao". Nói tới, nước mắt đã là hai giọt chảy xuống.

Doanh Thiên cười cười, đưa tay gạt đi nàng nước mắt nói ra:"Nha đầu, ngươi trên vai trách nhiệm, không nên quên. Trở về đi thôi, có duyên ắt sẽ gặp lại".

Nói đoạn, hắn lập tức thả mình nhảy xuống thần hạm, không để ai kịp nói lời nào.

Tiểu Cẩu cùng hai người Ảnh Phong, Chân Vũ cũng là theo sau.

Nhìn Doanh Thiên quay người đi. Không ai nói ai, già trẻ lớn bé trên thần hạm, đều là quỳ xuống cúi đầu hô:"Cung tiễn công tử".

Mãi cho đến khi Doanh Thiên bóng lưng đi khuất, bọn hắn mới là đứng lên, tiếp tục trở về.

P/s: mấy ngày này quả thực rất bận. Hi vọng mọi người không trách

Chương 150: Trái ý

Doanh Thiên nơi đi tới. Là chỗ hắn an bài cho Sở Thanh Lăng khu vườn lúc trước.

Tại hắn tiến đến thời điểm, liền đã trông thấy Sở Thanh Lăng tại đó ngồi chờ.

Trải qua mấy ngày không gặp, Sở Thanh Lăng trên thân đã là có cực lớn biến hóa.

Nàng hiện tại, trên thân quấn lên một loại cực kỳ huyền diệu đạo vận thần bí, có thể nhìn thấy từng sợi đạo văn lưu chuyển quanh thân nàng, cực kỳ ảo diệu.

Cái này hiện tượng, cũng chỉ có người đối với Đại Đạo hiểu được cực sâu, mới có thể có.

Chưa kể trên thân nàng còn có lấy một loại bá khí vương giả quyền uy khí tức.

Loại này vương giả khí tức, cũng chỉ có thể ở trên người Thần Vương mới có được. Rõ ràng là nàng đã đột phá, bước vào Thần Vương cảnh giới.

Cái này cũng không có gì lạ. Nàng trước khi tiến vào Thần Thú Phần, đã là Thiên Thần đỉnh phong, hiện tại sau khi ngộ đạo đột phá Thần Vương là chuyện nước chảy mây trôi, phóng nhãn Thần Giới, cùng trong thế hệ nàng đều là nhất đẳng thiên tài.

Hiển nhiên, tại thời gian qua, Sở Thanh Lăng tại khu vườn này ngộ đạo, đã là có được cực kỳ lớn thu hoạch, lần này thu hoạch, đối với nàng chính là cả đời lợi ích.

"Công tử, người trở về".

Nhìn thấy Doanh Thiên dẫn theo hai người, Sở Thanh Lăng cũng không có ngạc nhiên, bèn tiến tới chào hỏi.

Doanh Thiên gật đầu nhìn nàng một lượt nói ra:"Không tệ, coi như có triển vọng".

Cái này câu khen, mặc dù không phải là quá mức, nhưng là nó được Doanh Thiên chính miệng nói ra, vậy liền không chút nào tầm thường, cái này đại biểu cho Sở Thanh Lăng tương lai triển vọng.

"Hai người họ là.....? ".

"Thu nhận thêm người". Doanh Thiên cười đáp:"Đi thôi".

Lại đi tiếp một đoạn thời gian. Cuối cùng chỗ đi tới, là Nguyệt Nhi vị trí.

Đây là một cái hết sức cổ lão mộ phần, bên trong tử khí mịt mờ dày đặc, có thể thấy được từng cái bóng đen lượn lờ bên trong.

Hiển nhiên dạng này mộ phần, đã là bỏ hoang quá lâu, lại xảy ra một ít chuyện không biết, cho nên biến thành một cái hung hiểm địa phương.

Đây chính là chỗ lúc trước Doanh Thiên để cho Nguyệt Nhi đi vào.

Nhưng là lúc này, đã không còn thấy Nguyệt Nhi bóng dáng, tựa hồ nàng đã rời đi trước, không còn ở đây.

Nguyệt Nhi không tại, mặc dù không có nằm trong Doanh Thiên tính toán, nhưng là hắn cũng không có ngạc nhiên.

Bởi vì hắn rõ ràng, Nguyệt Nhi thông minh hơn người, nhất định có chuyện mới khiến nàng rời đi.

Hắn nhìn qua nơi này một chút, lập tức xác định phương hướng,sau đó dẫn theo mấy người rời đi.

Doanh Thiên cũng không phải đi tìm Nguyệt Nhi, hắn trước tiên muốn đưa Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh đón lấy

....

Chỗ này. Giống như một cái thôn trang cổ lão một dạng.

Thôn trang này đơn sơ vô cùng, đều là nhà gỗ mái tranh một dạng, mặc dù hoang phế đã quá lâu, nhưng là nhìn tới đều nguyên vẹn một chút, cũng không có quá mức đổ nát.

Lúc này đây, tại giữa thôn trang, chính là bày lấy từng bộ thi thể, những bộ thi thể này đều là thuộc về Yêu Tộc, là Bát Dực Xà Tộc.

Bát Dực Xà Tộc tại trong Xà Tộc nói chung bất quá chỉ là một cái cực kỳ nhỏ yếu Xà Tộc, bọn hắn đặc thù là vì tại trên lưng rắn mọc ra 8 cái cánh, tất nhiên là ở chân thân hình thái.

Cái này Bát Dực Xà Tộc trong tộc bất quá chỉ có duy nhất một cái Yêu Vương, lần này cũng là hắn chết đi cho nên mới đưa vào bên trong Thần Thú Phần.

Nói tới, bọn hắn tình huống so với Thanh Lộc Yêu Tộc còn muốn thê thảm vô số lần.

Những thi thể Bát Dực Xà Tộc này đều là bị kiếm chém chết, có thì là đầu lâu cùng tay chân đứt lìa, có thì là hiển hóa ra chân thân, nhưng như cũ đều bị chém đoạn.

Người ra tay chính là mười phần quyết đoán, kiếm khí sắc bén, đều là nhất kiếm đoạt mệnh.

Lúc này, chỉ thấy ngồi giữa những thi thể kia, là một cái nữ tử mặc áo đỏ, nàng trên thân kiện áo đỏ kia tại nhuốm đậm máu tươi, khiến cho nó càng là trở nên đỏ rực mười phần.

Hiển nhiên, những Bát Dực Xà này, là do nàng giết.

Nàng kia, Chính là Nguyệt Nhi.

Giờ phút này, Nguyệt Nhi toàn thân rũ rượi, mái tóc dài đen bù xù, khuôn mặt lấm lem, trên thân vết thương chồng chất, mặc dù không có nguy hiểm tới tính mạng. Nhưng là vẫn đem nàng suy yếu tới cực điểm.

Nàng khí tức vô cùng hỗn loạn, hiển nhiên là trên người dính lấy không ít các loại lực lượng ăn mòn nàng sinh mệnh.

Rõ ràng, Nguyệt Nhi là vừa trải qua một trận ác liệt chiến đấu,mặc dù giành lấy chiến thắng, thế nhưng là cái giá phải trả không nhỏ.

"Đại tỉ, ngươi thương thế rất nặng".

Chỉ thấy từ bên trong một cái nhà tranh, chui ra một cái thiếu niên, hắn nhìn qua cũng chỉ khoảng 14-15 tuổi. Trông lấy non nớt vô cùng.

Thiếu niên này trên thân cũng là có lấy không ít vết thương, nhưng đều là vết thương nhẹ. Không đáng lo ngại.

Để người chú ý là. Cái này thiếu niên, cũng không phải là nhân tộc, mà thuộc về Yêu Tộc, cũng chính là Bát Dực Xà tộc kia.
"Ta không sao, tiểu đệ đệ, ngươi cùng bọn hắn là đồng tộc, tại sao truy sát ngươi". Nguyệt Nhi giọng nói mệt mỏi hỏi tới.

Kỳ thực, trước đó không lâu, nàng là từ mộ phần đi ra ngoài. Vốn dĩ là muốn chờ Doanh Thiên trở lại.

Thế nhưng là, lại bắt gặp cái này thiếu niên bị truy sát chạy qua, bộ dáng là hết sức thê thảm đáng thương.

Ban đầu Nguyệt Nhi cũng là không muốn quản. Thế nhưng là nàng bị suy nghĩ vây lấy, cuối cùng là quyết định đuổi theo, sau đó chém giết những kẻ kia truy sát thiếu niên này, đem hắn cứu lấy.

"Bọn hắn, là muốn làm phản, đem trong tộc quyền hành đoạt lấy". Thiếu niên kia rưng rưng nước mắt kể ra.

Hóa ra, cái này Bát Dực Xà tộc đã là quá mức xuống dốc. Khiến cho trong tộc xảy ra mâu thuẫn.

Một phe thì muốn nương tựa cái khác xà tộc cường đại để cho tộc mình có cơ hội trở mình.

Một phe thì là bảo thủ, không muốn nương tựa ai, bởi vì bất kể nương tựa cái nào thế lực, đều sẽ phải chịu nhục nhã. Thậm chí bị nuốt chửng. Trở thành nô lệ phụ thuộc.

Mà lại gia gia của thiếu niên này, cũng chính là vị duy nhất Yêu Vương của Bát Dực Xà Tộc, cũng là chủ trương bảo thủ.

Nhưng là hắn thọ nguyên đã hết, cho nên phải tiến vào Thần Thú Phần.

Cũng nhân cơ hội này, phe còn lại mới lập kế hoạch, đem phe bảo thủ lật đổ. Mà thiếu niên này chính là vị Yêu Vương kia dòng chính, cho nên cũng lọt vào truy sát.

May mắn cho thiếu niên này, là được Nguyệt Nhi cứu lấy.

Nghe câu chuyện này, cũng là khiến cho Nguyệt Nhi cảm thấy thương xót, khiến cho nàng tự nghĩ về mình.

Một cái thiếu niên non nớt, trong chốc lát mất đi tất cả, trở thành một kẻ không có người thân, không có nơi để ở.

Mà nàng, từ nhỏ cô đơn lạnh lẽo, cực khổ sống sót qua ngày, nếu là không có Doanh Thiên gặp lấy, cũng không biết hiện tại nàng đã là tình cảnh gì.

"Tiểu đệ đệ, ngươi tên là gì".

"Ta gọi là Bát Cảnh Anh".

"Ân, liền gọi ngươi Tiểu Bát, yên tâm, chờ sư tôn tìm tới, ta liền xin sư tôn nhận đệ làm đệ tử".

"..."

Doanh Thiên đã đem Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh đón lấy, hai nàng trải qua một trận chém giết sinh tử, bất kể là tâm cảnh, hay là tu vi, đều phát triển một mảng lớn.

Chỉ tính riêng tu vi, hai người đã là thành công ngưng tụ ra 1000 đạo đại đạo pháp tắc, đột phá tới Địa Thần Cảnh.

Lúc này, hai nàng trên thân ngập tràn một loại túc sát chi khí, tựa như hai tôn ma nữ một dạng, khiến cho người đều có chút sợ hãi.

"Nói như vậy, hai người bọn họ từ nay cũng sẽ là Đế Kiếm sao". Tuyết Ngạo Linh ánh mắt lạnh lẽo nhìn tới Ảnh Phong cùng Chân Vũ nói ra.

Bị Tuyết Ngạo Linh nhìn tới, không khỏi để cho Ảnh Phong cùng Chân Vũ hơi mất tự nhiên, bọn hắn không phải sợ, dù sao bị một cái nữ tử nhìn với ánh mắt như vậy, cũng không khỏi bối rối một chút.

Cái này cũng không phải là nàng cố ý hù dọa hai người bọn hắn, mà là do trải qua một tràng chém giết dài hơi, khiến cho nàng tâm cảnh còn có chút ảnh hưởng.

"Chiếu cố bọn hắn một chút". Doanh Thiên cười cười. Dù sao Tuyết Ngạo Linh cùng Ảnh Phong, Chân Vũ đều là Đế Kiếm, chiếu cố nhau một chút là điều nên làm. "Công tử, Nguyệt Nhi thế nào". Tử Nghiên lúc này mới hỏi tới.

"Nó còn tốt, hiện tại liền đi gặp nó". Doanh Thiên bình thản nói ra, sau đó hắn hướng một bên đi tới. Hiện tại mới là đi tìm Nguyệt Nhi lúc.

...

Hơn hai canh giờ sau đó, đám người Doanh Thiên mới đi tới chỗ Nguyệt Nhi.

Nhìn thấy Doanh Thiên từ xa đi tới, Nguyệt Nhi đang điều trị thương thế cũng là vui mừng mà chạy tới:"Sư tôn, người rốt cuộc tới, ta chờ đã lâu a".

"Thế nào, không đi gây sự nữa, mà lại làm người tốt đi cứu người rồi". Doanh Thiên nhàn nhạt hỏi.

Cái này để cho Nguyệt Nhi có chút xấu hổ, cũng không biết nên thế nào đáp.

"Tịch Diệt Chân Thể". Tiểu Cẩu nhìn tới Nguyệt Nhi liền thì thào. Trong ánh mắt có chút kiêng dè.

"Oa, sư tôn, ngươi từ đâu tìm tới một cái bệnh cẩu biết nói".

"Bệnh mẹ ngươi, nha đầu ăn nói cho cẩn thận một chút".

Nguyệt Nhi cười a a, cũng không để ý tới Tiểu Cẩu mà là hướng Doanh Thiên nói tiếp:"Sư Tôn, ngươi nhìn, đó là ta cứu lấy người". Nói đoạn, chỉ tay tới chỗ Bát Cảnh Anh đang rụt rè đứng một góc.

"Thì thế nào". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra, bộ dáng không giống như Nguyệt Nhi tưởng tượng.

"Ân, Tiểu Bát đệ ấy rất đáng thương a, sư tôn có thể thu lưu đệ ấy". Nguyệt Nhi cũng không có vòng vo trực tiếp nói ra.

"Nói như vậy, chỉ cần đáng thương ta liền phải thu lưu sao". Doanh Thiên hỏi ngược lại.

Cái này quả thực để cho Nguyệt Nhi có chút không biết nên nói thế nào, Doanh Thiên hiện tại bộ dáng, có chút không đúng.

"Sư tôn, đệ ấy đáng thương như vậy, Nguyệt Nhi xin người đem đệ ấy thu nhận làm đệ tử". Nguyệt Nhi bộ dáng khẩn cầu nói ra.

Bình thường tới nói, Doanh Thiên rất là nuông chiều nàng, có thể đáp ứng nàng hết thảy yêu cầu. Chỉ là hôm nay cũng không phải lúc.

"Không thể". Doanh Thiên trực tiếp từ chối.

Nguyệt Nhi không khỏi thẫn thờ một chút nói ra:"Vì sao lại không thể đâu".

"Nha đầu. Có nhiều chuyện, ngươi vẫn chưa thể hiểu được". Doanh Thiên lắc đầu nói ra:"Đem cho hắn một chút cứu tế, sau đó đi thôi, chúng ta cùng hắn vô duyên".

Doanh Thiên lời này, chính là từ chối, đừng nói thu nhận làm đệ tử, liền thu lưu hắn cũng không muốn.

Nói đoạn, Doanh Thiên quay người muốn đi.

Nhưng là Nguyệt Nhi trước một bước đem hắn chặn lại. Sau đó chính là dứt khoát trước mặt hắn quỳ xuống, con mắt ướt át nói ra:"Sư tôn, Nguyệt Nhi trước nay chưa từng cầu xin người điều gì, hôm nay Nguyệt Nhi chỉ xin người thu lưu đệ ấy mà thôi".

Nguyệt Nhi quỳ xuống cầu xin, là làm cho Tử Nghiên mấy người không khỏi ngạc nhiên một chút.

Các nàng ở bên cạnh Doanh Thiên một đoạn thời gian, cho nên đối với hắn cũng là có một ít hiểu lấy, đây rõ ràng là Nguyệt Nhi muốn trái ý Doanh Thiên.

Chỉ sợ muốn đem hắn chọc giận.

"Nha đầu, lời ta nói, không nghe sao". Doanh Thiên con mắt híp lại nói ra. Hắn câu nói này, lập tức để cho Tử Nghiên cùng Tuyết Ngạo Linh giật mình bèn khuyên bảo.

"Nguyệt Nhi, ý công tử như vậy, muội cũng không nên trái ý, công tử chắc chắn có lý do".

Cho dù là Bát Cảnh Anh lúc này, cũng là chạy tới muốn đỡ Nguyệt Nhi đứng lên:"Nguyệt Tỉ Tỉ, ngươi mặc kệ ta, không nên vì ta mà cùng sư tôn tỉ cãi nhau".

Nhưng là Nguyệt Nhi cũng không có đứng lên, nàng kiên quyết quỳ tại đó nói ra:"Xin sư tôn đem đệ ấy thu lưu, ta từng trải qua cái kia không nhà, không người thân, bị người xua đuổi cảm giác, hiện tại đệ ấy cũng là như thế, ta hiểu cảm giác đó, cho nên xin người thành toàn cho ta".

Nguyệt Nhi lời nói, tràn đầy kiên quyết cùng thành khẩn. Cái này chứng tỏ, nàng ý chí đã quyết tâm, nhất định phải bảo vệ Tiểu Bát.

"Nếu như sau này có hậu quả, ngươi chịu sao". Doanh Thiên câu này nói ra, chính là mười phần ẩn ý.

"Đệ tử xin chịu mọi hậu quả". Nguyệt Nhi kiến quyết nói ra, trong ánh mắt kiên định chưa từng có.

Nhìn nàng ánh mắt kia, Doanh Thiên lắc đầu nói ra:"Tùy ý đi".

Nói đoạn, cất bước đi.

Cái này để cho Nguyệt Nhi lập tức vui mừng dập đầu:"Tạ sư tôn thành toàn". Sau đó nói với Tiểu Bát:"Đi thôi, sư tôn đã đồng ý rồi".

P/s: Thời điểm tới, nên khai thác nhân vật phụ một chút. Không nên quá tập trung vào main.

Nhân vật Bát Cảnh Anh(Tiểu Bát) này tương lai xa xôi cũng sẽ là một cái mắt xích quan trọng.

Còn một vấn đề nữa, vì số lượng nhân vật đi theo Doanh Thiên khá nhiều, cho nên sẽ tùy thời mà khai thác

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau