NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 136 - Chương 140

Chương 136: Chiến Yêu Hoàng

((Mấy chương trước bị viết nhầm. Kim Xí Đại Bằng phải là Kim Sí Đại Bằng mới đúng, Sí ở đây là cánh. Tai hại a)). 

"Bày trận".  Một vị Yêu Hoàng quát lớn. 

Hiển nhiên, bọn hắn cũng không dự định một chọi một, mà là muốn lấy ba chọi một, muốn nhanh nhất đem Doanh Thiên cầm xuống. 

Hiện tại bọn hắn đều tiến vào trạng thái chiến đấu cực kỳ nghiêm túc, cũng không lơ là như vị Yêu Hoàng ban nãy. 

Vị Yêu Hoàng ban nãy là vì lơ là, không kịp chuẩn bị, cho bên mới nhanh như vậy bị trấn áp xuống dưới. 

"Đên đây đi, có cái gì bản lãnh, xuất hết ra, hôm nay, tiện chỗ liền cho các ngươi cùng mình tiên tổ chôn cùng nhau".  Doanh Thiên cười cười. 

Ba vị Yêu Hoàng chiếm giữ ba cái vị trí, từ bọn hắn đứng vị trí. Vô số đạo trận pháp ấn ký hiển hiện, trận văn rườm rà hiện lên. Hình thành một cái to lớn trận pháp. 

Trận pháp này to lớn vô cùng, đem phương viên hàng tỉ dặm đều bao phủ, thậm chí có thể ẩn ẩn cảm nhận một tia Đế uy. 

Hiển nhiên, trận pháp này là một tòa Đế Phẩm trận pháp, cũng là toàn bộ Thần Giới cấp cao nhất trận pháp. 

Trận pháp phân chia từ Nhất Phẩm tới Cửu Phẩm,  là thuộc về phàm nhân phạm trù. 

Trên Cửu Phẩm là Linh, Địa, Thiên, Tông, Tôn, Đế Phẩm, là thuộc về Thần Cảnh cấp độ trận pháp. 

Tất nhiên, trận pháp uy lực mạnh yếu, còn phải do người bày trận là ai. 

Đế Phẩm trận pháp, tất nhiên chỉ có Thần Đế cấp độ tự mình bày đi ra, mới có thể phát huy ra cao nhất uy lực. 

Ba vị Yêu Hoàng bày ra Đế Phẩm trận pháp, uy lực xa xa không có đạt tới cao nhất, nhưng là không thể coi thường. 

Doanh Thiên thân đứng giữa trận pháp, xunh quanh vô vàn sát cơ tập trung vào hắn. 

Về phần Kim Sí Đại Bằng Tộc những tộc nhân khác, đã sớm chạy vào bên trong mộ phần mà tránh đi. Dù sao mộ phần nơi này được chư vị Yêu Đế gia trì, tuyệt đối an toàn. 

Bây giờ nơi này chiến trường là thuộc về ba vị Yêu Hoàng cùng Doanh Thiên. 

"Mau mau đánh giết hắn, để cho hắn thấy, đắc tội chúng ta Kim Sí Đại Bằng, cái giả phải trả chính là mạng sống".  Bên trong mộ phần một đám tiểu bối hô lên.

Ba vị Yêu Hoàng lấy ra binh khí, là không giống nhau binh khí, một vị trên tay cầm trường kích, một vị vậy mà sử dụng chiến chùy, còn một vị khác, chính là dùng cung tiễn. 

Quan trọng là, ba món binh khí này, đều là thuộc về trong Chí Tôn Thần Khí đỉnh cao, uy năng tuyệt đối là cực kỳ khủng bố.

Dù sao bọn hắn Kim Sí Đại Bằng Tộc truyền thừa cổ lão, mỗi cái thời đại đều đi ra rất nhiều hạng người vô địch, tích lũy từ xưa đến nay cực kỳ kinh người. Coi như là Chứng Đế Chi Bảo, bọn hắn cũng không có thiếu. 

Vị Yêu Hoàng tay cầm chiến chùy kia, lấy tốc độ cực kỳ nhanh chóng áp sát Doanh Thiên, vung lên chiến chùy, chính là nhắm thẳng tới Doanh Thiên đầu lâu. 

Chiến chùy nặng nề vô song, tựa như trăm ngàn khỏa tinh cầu gia trì bên trên, phát ra chấn động cực kỳ khủng bố, tựa hồ muốn đem thiên địa băng toái. 

Bên trên chiến chùy lôi điện dày đặc, giống như có thiên lôi gia trì, giống như Lôi Thần lâm thế một dạng. 

Một chùy oanh tới, ngàn vạn dặm xung quanh đều là ngập tràn lôi điện,  giống như là Thiên hạ lôi kiếp một dạng, cực kỳ khủng bố. 

Có thể nghĩ, dưới một chùy này, Doanh Thiên e rằng sẽ bị đập nát bét. 

Cùng lúc đó, vị Yêu Hoàng tay cầm trường kích xuất hiện phía sau Doanh Thiên, mũi kích sắc nhọn bốc lên cuồng phong xoay tròn cực kỳ khủng khiếp, tại trên mũi kích tựa hồ gia trì lấy ngàn vạn cơn cuồng phong. Hướng thẳng gáy Doanh Thiên mà đâm tới.

Mũi kích xoay tròn kịch liệt, tuyệt đối có thể đạt tới mấy tỉ lần xoay tròn trong vòng một giây, có thể nói lực xuyên phá là cực kỳ khủng bố. 

Coi như ngươi có được Thao Thiết chi thể, cứng rắn vô song, hay là Huyền Vũ mai rùa, cũng vô pháp chống đỡ một kích này. 

Một kích này đâm ra, cuồng phong bạo phát, toàn bộ phạm vi ngàn vạn dặm trận pháp bên trong cũng là bốc lên bão vũ. 

Cuồng phong cùng lôi điện cùng một chỗ gia trì, đem uy lực hợp kích tăng mạnh lên mấy lần, cực kỳ khủng bố.

Chưa kể tới bên ngoài vị Yêu Hoàng cầm cung kia. Hắn thân ảnh tại bên trong trận pháp thoắt ẩn thoắt hiện, mơ hồ có thể nhìn thấy hàng ngàn, hàng vạn thân ảnh của hắn. 

Mà lại, mỗi một cái khí tức cực kỳ rõ ràng chân thật, tựa như thật có hàng ngàn hàng vạn người vậy. 

Hắn trong tay cung kéo căng hết cỡ, chỉ trong tích tắc, ngàn vạn đạo trường tiễn từ vạn phương bắn tới, tất cả đều nhắm tới Doanh Thiên yếu hại bộ phận.

Mắt, mũi, tai, mi tâm, trái tim, liền từng cái huyệt đạo trên người Doanh Thiên đều lọt vào công kích. Dưới như vậy hợp kích hoàn mĩ, cho dù là Thần Hoàng cũng phải bó tay chịu chết. 

Mà Doanh Thiên một bộ bình thản đứng đó, cả người đầy sơ hở, có thể rõ ràng tiếp theo, hắn phải chết không thể nghi ngờ. 

Bên trong mô phần nhìn thấy cảnh này, một đám tộc nhân Kim Sí Đại Bằng cũng là cười lạnh tin tưởng, Doanh Thiên nhất định phải chết. 

"Đây chính là đắc tội chúng ta hạ tràng".  Có trẻ tuổi thiên tài không khỏi cười nói ra.

"Oanhhhhhhhh". 

Chiến chùy nặng nề đập xuống, trường kích mãnh liệt đâm tới, ngàn vạn chi mũi tên xuyên phá, tất cả hội tụ một chỗ. Tạo nên một cái thanh âm kinh thiên động địa. 

Một đám mây nấm khổng lồ bốc lên,  lôi điện lập lòe bên trên thiên khung, ánh sáng chói mắt lan tỏa xung quanh, khiến cho người ta không thể nhìn rõ. 

Dưới chấn động cực kỳ khủng bố, đem đại địa rung chuyển một hồi. 

Cũng tốt nơi này là Thần Thú Phần, có được vô thượng chí tôn tồn tại gia trì, cho nên độ tàn phá giảm đi rất nhiều, nếu là một kích này ở bên ngoài tinh không vũ trụ mà bạo phát, e rằng sẽ đem mấy trăm cái Thiên Vực cuốn vào mà hủy diệt, đây chính là Thần Hoàng cấp độ khủng bố. 

Mặc dù vậy, phương viên ngàn vạn dặm bên trong trận pháp cũng là hoàn toàn biến mất, để lại một cái lỗ sâu khổng lồ không thấy đáy. 

Đây còn là bọn hắn đã đem lực lượng khống chế lại, giảm thiểu tối đa thiệt hại. 

Khống chế lực lượng, cũng không phải là làm cho uy lực công kích giảm đi, mà là đem lực lượng hội tụ một chỗ, như vậy vừa có thể giảm thiểu đối với xung quanh môi trường độ tàn phá, lại có thể vừa tăng lên uy lực công kích. 

Dù sao tu vi Thần Vương trở lên, sức hủy diệt đã rất ghê gớm. Nếu như không có khống chế lại, e rằng trải qua mấy cái kỷ nguyên như vậy, Thần Giới đã sớm bị đánh thành mảnh nhỏ. 

Nói cho dễ hiểu, chính là lực lượng tập trung càng nhiều, uy lực càng lớn, mà độ phá hoại lại càng giảm. 

Lực lượng phân tán, sẽ lãng phí uy lực, mà lại đối với môi trường tàn phá cực lớn. 

Trở lại bên này, khói bụi chậm rãi tan đi, để lộ ra một cái ngàn vạn dặm hố sâu, cực kỳ rung động. 

Tại dưới bọn hắn còn cho rằng, Doanh Thiên hẳn là thịt nát xương tan, thì một màn trước mắt đem bọn hắn kinh hãi không thôi. 

Doanh Thiên thân hình đứng thẳng, dưới chân hắn một cái cột đá dựng đứng giữa hố sâu. 

Lực lượng ban nãy bùng nổ đem đại địa hủy diệt, nhưng là dưới chân Doanh Thiên đứng lại giống như không chịu ảnh hưởng vậy. Vậy mà vẫn tồn tại. 

Cái làm cho bọn hắn kinh hãi hơn là, Doanh Thiên một tay đỡ lấy chiến chùy, tay còn lại bắt lấy trường kích, lại hoàn hảo vô sự, không có chút nào tổn thương. 
Về phần ngàn vạn mũi tên, đã là sớm nổ. 

Phải biết, đây là một cái không thể tưởng tượng sự tình. Dù sao chiến chùy cùng trường kích, đều là Chí Tôn Thần Khí, vậy mà hiện tại lại giống như đồ chơi một dạng, bị Doanh Thiên tay không bắt lấy. 

"Cái này, không thể nào".  Vị Yêu Hoàng cầm chiến kích thì thào không tin vào mắt mình. 

Hắn rất hiểu rõ uy lực của một kích này hắn mặc dù chỉ là Yêu Hoàng Nhị Trọng Thiên, nhưng là một kích này, coi như là Thần Hoàng đỉnh phong, cũng không thể dễ dàng bắt lấy. 

Đúng lúc này, một mũi thần tiễn phá không bay tới, nhắm tới Doanh Thiên mi tâm. 

Hóa ra vị kia Yêu Hoàng cầm cung nhân lúc Doanh Thiên hai tay không rảnh, liền lập tức phát động công kích, hắn bắn ra một tiễn này, đã là tích súc rất nhiều lực lượng. Uy lực so với bình thường chính là gấp ngàn lần. 

Mũi tên tốc độ nhanh không thể tưởng tượng, nhưng là Doanh Thiên còn nhanh hơn.

Hắn nhấc lên chân của mình, tung ra hai cước, chính là đem ngực của hai vị Yêu Hoàng kia đạp đến sụp đổ, đem bọn hắn đá bay ra ngoài vạn dặm. 

Sau đó một tay đem mũi thần tiễn kia bắt lại, lấy một cái không thể tưởng tượng tốc độ xuất hiện phía sau vị Yêu Hoàng cầm cung kia. Đem mũi thần tiễn này cắm sau lưng hắn. 

Ngay lập tức, vị Yêu Hoàng kia thân thể liền bị xuyên phá, một cái lỗ hổng to như cái chậu xuất hiện trên thân thể hắn. 

Tất cả diễn ra quá nhanh, nhanh tới mức bọn hắn còn không có biết xảy ra chuyện gì. 

Coi như bọn hắn Kím Sí Đại Bằng lấy tốc độ làm kiêu ngạo, cũng là vô pháp có thể đạt tới tốc độ kia. 

Chốc lát liền đem ba vị Yêu Hoàng đánh thương, đặc biệt là vị Yêu Hoàng cầm cung kia càng là trọng thương, hiển nhiên Doanh Thiên thực lực, là vượt xa bọn hắn tưởng tượng. 

Làm xong tất cả, Doanh Thiên lại là trở về chỗ cũ, phiêu dật đứng đó, bình thản vô cùng, như là hắn vừa rồi không có ra tay mà là người khác vậy. 

"Tuyệt trận".  Vị Yêu Hoàng cầm chiến chùy quát lớn. 

Bọn hắn dù sao cũng là Yêu Hoàng cấp độ, coi như bị thương, vẫn là có thể tiếp tục chiến đấu. 

Dưới bọn hắn ba người điều động. Trận pháp bắt đầu ngưng tụ lực lượng. 

Ban đầu, trận pháp này là hỗ trợ bọn hắn, có tác dụng tăng cường cho bọn hắn các loại phương diện như là tốc độ, lực công kích, hay là phòng thủ..... 

Chỉ là có vẻ cái này không giúp ích cho bọn hắn bao nhiêu, cho nên hiện tại bọn hắn muốn lấy trận pháp lực lượng đi công kích Doanh Thiên. 

Hàng tỉ đạo trận văn bên trong trận pháp nhanh chóng lưu chuyển tại trên cao hội tụ một chỗ, một cỗ sát cơ nồng động hiển hiện, một cỗ hủy diệt lực lượng cực kỳ khủng bố đang được ngưng tụ đi ra. 

Tại bên trong mộ phần, bọn hắn cũng là khẩn trương nhìn một màn này. 

"Yên tâm Thiên Sí Trận uy lực vô song, đã dùng tới Tuyệt Trận, coi như nhân loại kia có mạnh, cũng hẳn phải chết không nghi ngờ".  Một vị Yêu Tôn tự tin nói ra. 

Thiên Sí Trận, là thuộc về Tứ Đại Trận Pháp cấp độ cao nhất của Đại Bằng Kim Cung, do một vị Yêu Đế tuyệt diễm hao tốn mười vạn năm ngiên cứu đi ra, truyền thừa từ xưa đến nay, uy lực tất nhiên cực kỳ khủng bố.

Tại dưới trận pháp vận chuyển, có thể cảm nhận được rõ ràng thiên địa lực lượng đang điên cuồng hội tụ một chỗ. 

Liền ngay cả thiên địa quy tắc cũng đều bị xáo trộn. 

Chỉ thấy ba vị Yêu Hoàng kia là dốc lên toàn bộ lực lượng đi điều động trận pháp. 

Bọn hắn Chân Mệnh hiển hiện, mỗi người đều là vượt qua 60 cái. 

Dù sao bọn hắn có thể tu luyện tới Yêu Hoàng, thiên phú tuyệt không thể xem thường. 

Chưa kể đại đạo quy tắc gia trì, đem bọn hắn trạng thái đẩy lên đến đỉnh phong. Yêu Hoàng cấp độ này, đối với đại đạo đã tìm hiểu tới rất sâu, số lượng đại đạo quy tắc cũng là đạt tới con số thiên văn. 

Thiên địa lực lượng khắp nơi hội tụ. Tạo nên một cái hùng vĩ cảnh tượng. 

Bên trên bầu trời mây vàng đều bị đánh tan, để lộ ra tinh không vũ trụ, lôi điện phong vũ hội tụ, cực kỳ tráng lệ. 

Một cỗ khí tức cực kỳ nguy hiểm xuất hiện, một cỗ hủy diệt lực lượng rốt cuộc thai ngén đi ra.

Chương 137: Dạ thương bằng đế

Lúc này đây, tại khu vực trung tâm Thần Thú Phần, một mảnh đại địa kia. Bên trên bầu trời Thiên Địa biến sắc. 

Cuồng bạo lôi điện một chỗ tụ hội, đem đại địa chiếu sáng khắp nơi, cỡ này lôi điện cấp bậc, so với nhiều loại Thiên Kiếp còn muốn khủng bố hơn mấy lần. 

Dưới trận pháp vận chuyển điên cuồng, sức mạnh của nó đã ngưng tụ tới cực điểm, có thể tùy thời đánh ra một kích hủy diệt. 

Coi như lúc này ở bên trong mộ phần, không nói đám tiểu bối, liền những cái Yêu Vương, Yêu Tôn kia, đều cảm thấy tử vong tiến đến gần, bởi vì, cỗ khí tức kia cực kỳ nguy hiểm. 

Một tòa Đế Phẩm trận pháp, do ba bị Yêu Hoàng khởi động, tuyệt nhiên không phải chuyện đùa. 

"Nhân loại, nếm thử một chút chúng ta Thiên Sí Trận". 

"Xẹt, Oanh". 

Một cột lôi điện khổng lồ như giao long từ trên thiên khung oanh thẳng xuống tới chỗ Doanh Thiên, chưa kể ngàn vạn đạo lôi điện khác như xà hạ xuống, đem hắn hoàn toàn bao phủ. 

Uy lực hủy diệt cực kỳ khủng bố trong nháy mắt quét ngang đại địa, đem toàn bộ mặt đất san bằng. 

Đứng trên mặt đất lúc này, chỉ cảm thấy mặt đất kịch liệt rung chuyển. Tựa hồ đòn công kích kia muốn đem cả Thần Thú Phần xuyên thủng một dạng. 

Vị Yêu Hoàng cầm chùy kia, trong tay chiến chùy cấp tốc biến lớn, trong nháy mắt to lớn như tinh cầu, đại đạo pháp tắc gia trì, nặng nề mà đập xuống. 

Dưới sức nặng của chiến chùy này, không gian cũng chịu không nổi sức ép mà ầm ầm sụp đổ, thiên địa quy tắc hoàn toàn bị bẻ gãy. 

Chiến chụy hạ xuống tới đâu, liền để lại một mảnh không gian băng toái đen ngòm, cực kỳ đáng sợ. 

Vị Yêu Hoàng tay cầm trường kích thì là điều động đại đạo, toàn lực đem trường kích đâm tới, trong nháy mắt, ngàn vạn mà tính kích ảnh hiển hiện, mà lại mỗi một cái, đều là chân thật vô cùng. 

Bị xuyên tới, chắc chắn liền sẽ biến thành cái sàng một dạng. 

Về phần vị Yêu Hoàng cầm cung kia, hắn cũng là đem cây cung này kéo căng đến cực hạn, sau đó bắn ra vô số đạo thần tiễn. Nhưng đạo thần tiễn này có hình dạng kim bằng lôi điện, chính là bay lượn khắp nơi, sau đó nhắm tới Doanh Thiên công tới. 

Dưới trận pháp uy lực khủng khiếp kia,lại thêm ba vị Yêu Hoàng lần nữa phối hợp hoàn mĩ, có thể nghĩ đây là đáng sợ như thế nào một đòn tuyệt sát. 

"Oanhhh".  Một cái kinh thiên động địa tiếng nổ vang trời vang lên, đem tất cả mọi người đều phải bịt tai lại. 

Thậm chí một số yếu kém Kim Sí Đại Bằng tộc nhân đều là thất khiếu chảy máu, nằm ngã la liệt.

Cũng may mắn bọn hắn là núp ở bên trong mộ phần nên mới có thể sống sót, bằng không, dưới một kích kia phát tán đi ra lực lượng, đủ đem tất cả bọn hắn quét sạch. 

Lúc này, khu vực kia đã hoàn toàn trở nên hỗn loạn. 

Nơi đó không gian sụp đổ, không gian loạn lưu các loại chồng chất lên nhau, hơn nữa Thiên Địa quy tắc nơi đó đã bị đánh gãy, cho nên nhất thời không cách nào khôi phục lại như cũ. 

Tại bên trong đó, chỉ thấy được lôi điện lập lòe khắp nơi. Đây là dư âm còn sót lại. 

Những lôi điện này, đủ để đem Thần Vương đánh chết. 

Doanh Thiên thân ảnh đã không thấy, giống như là dưới một chiêu tuyệt sát kia đã bị đánh tan đến tro bụi cũng không còn. 

Lúc này, bọn hắn Kim Sí Đại Bằng tộc nhân mới là nở nụ cười nói ra:"Ta đã sớm nói, một cái nhân loại, sao có thể gây nên sóng gió gì". 

"Đúng vậy, dám đắc tội chúng ta, chính là phải chết". 

Bọn hắn một đám chính là vui vẻ vô cùng, bởi vì rốt cuộc có thể đem Doanh Thiên đánh giết. 

Lúc này, ba bị Yêu Hoàng cũng là khẩn trương nhìn chằm chằm vào chỗ kia, muốn kiểm tra chính xác một chút, xem Doanh Thiên đã chết hay chưa. 

Vừa rồi đánh ra một kích này, bọn hắn cũng là tiêu hao toàn bộ sức lực, cái kia dù gì cũng là Đế Phẩm trận pháp, tiêu hao vô cùng lớn. 

Doanh Thiên lúc này chính là biến mất vô tung. Bọn hắn ba vị Yêu Hoàng sử dụng hồn lực soi xét thật kỹ khắp nơi đều không thấy.  Giống như hắn thật đã bị oanh đến cát bụi không còn. 

Xác nhận Doanh Thiên đã chết, bọn hắn mới là thở dài một hơi, đồng thời cũng kinh hãi vô cùng. 

Bọn hắn thật không ngờ, một cái nhân tộc bình thường, lại có thể mạnh đến tình trạng như vậy, đem họn hắn phải tri triển toàn lực mới may mắn chiến thắng. 

Nhưng là hắn thở còn chưa dứt hơi, liền giật mình hoảng sợ, bởi vì hắn phát hiện, nơi Doanh Thiên đứng lúc trước vậy là lại xuất hiện một cái bóng người. 

Nhìn kỹ lại, chính là Doanh Thiên. 

Doanh Thiên thân hình hoàn hảo vô khuyết, từ bên trong không gian loạn lưu bước ra, khí định thần nhàn, vô cùng tiêu sái. 

Hắn trên thân liền một chút bụi cũng không có dính, hoàn toàn chính xác là không chút nào thương tích. 

Cái này để cho ba vị Yêu Hoàng cảm thấy thật không cách nào tưởng tượng. 

Trốn bên trong mộ phần đám Kim Sí Đại Bằng tộc nhân cũng là hoảng sợ không thôi. Không tin vào mắt mình. 

"Làm sao có thể, cái này quá vô lý đi". Có kẻ gào thét, không chấp nhận kết quả này. "Hắn đến cùng là ai". 

Ba vị Yêu Hoàng cảm thấy không ổn, lập tức muốn rút lùi về phía sau. 

Vị Yêu Hoàng cầm trường kích thân hình vừa động, liền đã cảm thấy cổ mình nghẹt thở. Không biết từ lúc nào, Doanh Thiên đã đem cổ hắn tóm lây. 

Hắn điên cuồng vùng vẫy, muốn thoát ra khỏi tay Doanh Thiên, thậm chí là muốn hóa thành bản thể Kim Sí Đại Bằng. 

Thế nhưng là, Doanh Thiên cánh tay kia giống như là tuyên cổ vĩnh hằng cánh tay một dạng, rắn chắc không gì sánh được. Mặc kệ hắn cỡ nào vùng vẫy đều không thể thoát khỏi tay Doanh Thiên. Cho dù muốn hóa thành bản thể cũng là không thể. 

"Xoạt". 

Một cái rợn tóc gay thanh âm vang lên.

Vị Yêu Hoàng này bị Doanh Thiên sinh sinh đem đầu lâu nhổ ra khỏi thân thể, cái để cho người cảm thấy kinh hãi là, hắn xương sống cứ như vậy dính tại đầu lâu bị kéo ra. Chính là ghê tởm cực kỳ. 

Bên trong mộ phần những cái tộc nhân kia nhìn thấy một màn này đều là tê dại da đầu.

Một vị Yêu Hoàng, thân thể là cỡ nào cường đại, thế nhưng là ở trong tay Doanh Thiên lại giống như giấy vụn một dạng. Tùy tiện đều có thể xé rách. 

"Lão tổ".  Có trực hệ của vị Yêu Hoàng này không khỏi thất thanh kêu lên, đây đối với bọn hắn đả kích quá lớn. 

Yêu Hoàng này mặc dù bị nhổ ra đầu lâu, nhưng là cũng chưa có chết, hắn hoảng sợ vô cùng nhìn thân thể mình bị tách rời.  Sau đó một cỗ lực lượng đánh tới linh hồn của hắn, đem hắn Chân Mệnh cùng linh hồn hoàn toàn hủy diệt, mới là triệt để chết đi. 

Hai vị Yêu Hoàng còn lại cũng là sợ hãi tột độ. Lập tức muốn hóa bản thể bay đi. 

Một tiếng Kim Sí Đại Bằng kêu lên. Lập tức, trên bầu trời xuất hiện hai cái to lớn Kim Sí Đại Bằng, mỗi một con sải cánh đều to lớn mười dặm.

Bọn nó muốn đem tốc độ nhanh nhất chạy trốn vào mộ phần, bên trong đó có tổ tiên bọn hắn Yêu Đế cấp bậc tọa trấn, coi như Doanh Thiên lại mạnh, cũng không thể nào mạnh hơn Yêu Đế. 

Thế nhưng là, vừa mới bay lên trời, cái kia Yêu Hoàng cầm chùy liền cảm thấy trên lưng có người, nó giật mình kinh hãi, bởi vì người trên lưng nó chính là Doanh Thiên. 

Hắn hai tay đâm xuống, sau đó mở ra. 

"Xoạtttttt".  Một tiếng xé rách vô cùng ròn rã vang lên, chỉ thấy khắp nơi đều là huyết vũ,  bên trên bầu trời cái kia Kim Bằng, chính là bị xé rách thành hai nửa, máu tươi nhuộm đỏ một vùng trời. 

Sau đó, hai mảnh thân thể to lớn nặng nề mà rơi xuống đại địa, va chạm sụp đổ mấy chục tòa sơn phong. 

Ngay sau đó, Doanh Thiên thân ảnh lại chớp, xuất hiện sau đó đã là đứng trên đỉnh đầu của vị Yêu Hoàng cuối cùng kia, một chân giẫm xuống. 

Cái này Yêu Hoàng cũng là không cách nào duy trì thằng bằng độ cao, liền cắm thẳng đầu xuống đất, đem đại địa cày ra một cái rãnh sâu ngàn dặm. 

Doanh Thiên lại một cước nhấc lên, muốn đạp xuống. Có thể rõ ràng, dưới một cước này tuyệt đối để cho cái kia Yêu Hoàng bỏ mạng. 

Đúng lúc này, một tiếng hừ lạnh vang lên. Tiếng hừ lạnh này tràn đầy uy nghiêm, chấn nhiếp nhân tâm. Tràn ngập đế uy bùng phát đi ra. 

Lập tức, một cái khổng lồ đại trảo phá tan tầng mây, từ trên thiên khung hạ xuống, muốn đem dưới chân Doanh Thiên vị Yêu Hoàng kia cứu đi. 

Doanh Thiên nhìn cũng không nhìn một cái, lạnh nhạt nói ra:"Muốn cứu người dưới tay ta, ngươi còn chưa đủ tư cách".  Nói đoạn một quyền vung lên cùng đại trảo kia đối kháng. 

Một chân thì là giẫm xuống, đem đầu lâu vị Yêu Hoàng kia đạp thủng, Chân Mệnh bị đánh xuyên, linh hồn tan rã. 

Doanh Thiên một quyền kia đem đại trảo ngăn lại, trong chốc lát cùng nhau tan rã. 

Không biết từ lúc nào, chỉ thấy xuất hiện một cái gầy còm lão giả, hắn bộ dáng cực kỳ già nua, mặc lên một bộ đế bào, đầu đội hoàng kim đế quan. Lộ ra cực kỳ trái ngược.  

Mặc dù trông lão giả này bộ dáng có chút kỳ quái, nhưng là có thể cảm nhận hắn trên người Đế Uy cuồn cuộn. Đây rõ ràng là một vị Yêu Đế, chính là tương đương với Thần Đế. 

"Lão tổ tông".

Trông thấy cái này lão giả, bên trong mộ phần một đám con cháu chính là quỳ xuống khóc lóc, lệ rơi đầy mặt. 

Vị này Yêu Đế chính là bọn hắn hôm nay muốn chôn người. 

Hắn tại thế đã mấy chục cái thời đại, thọ nguyên cũng là đã cạn. Cho nên nhân dịp đúng lúc Thần Thú Phần mở ra, bọn hắn trong tộc mới là sắp xếp, đem hắn chôn cất. 

Hắn vốn dĩ đã là vào trong quan tài, tiến vào phong ấn trạng thái, chỉ cần đem mộ lấp lại là hoàn thành. 

Nhưng là Doanh Thiên lại nhảy ra phá đám, mới khiến cho quá trình này không thể hoàn thành. 

Hắn cũng là từ đầu quan sát, chỉ khi bọn hắn ba cái Yêu Hoàng không phải đối thủ của Doanh Thiên, cho nên hắn mới xuất thủ.

Dù sao nhìn tiểu bối trước mặt mình bị giết hại, cũng làm cho hắn cảm thấy nóng mặt. 

Sở dĩ hắn không có xuất thủ từ đầu là vì đem hắn phong ấn lại chính là tiêu hao vô cùng lớn, mà lại, hắn đi ra quan tài cũng phải trả một cái không nhỏ đại giới. Cho nên hắn mới là chậm chạp không có xuất thủ. 

"Các hạ, chúng ta Kim Sí Đại Bằng tộc, tựa hồ không có cùng các hạ gây thù oán".  Vị này Yêu Đế giọng nói già nua vang lên.

"Ngươi là ai".  Doanh Thiên liếc vị Yêu Đế này một cái nhàn nhạt hỏi. 

"Ta tên Dạ Thương, thế nhân gọi ta là Dạ Thương Bằng Đế".  Vị Yêu Đế kia bình tĩnh báo danh. 

Dạ Thương Bằng Đế, đây chính là một cái truyền kỳ, tại Yêu Giới là một cái truyền thuyết vô địch, hắn tại mấy chục cái thời đại trước kia, chính là hoành không mà lên, trở thành cường giả chí cao tại Yêu Giới. Tại hắn thời đại, có thể xếp vào mười vị trí đầu chí tôn. 

Hắn cả đời vô địch, số lần chiến bại chưa quá ba lần. Đã từng có truyền thuyết, hắn ăn qua cả Chân Long.

Nghe vậy, Doanh Thiên cũng là mỉm cười gật đầu đáp:"Đích xác là không thù oán". 

"Vậy hà cớ gì các hạ lại làm loạn ở đây đâu, còn ra tay giết người".  Dạ Thương Bằng Đế chất vấn. 

Hắn ban đầu còn nghĩ, hẳn là trước mặt nhân loại này cùng bọn hắn Kim Sí Đại Bằng có thù oán, cho nên mới là tiến tới trả thù. Nhưng là xem ra không phải như vậy. 

Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra:"Ta nói qua, chỉ cần giao người, ta liền không cùng các ngươi khó dễ, nhưng là các ngươi lại cố chấp không nghe đâu". 

Nghe được Doanh Thiên giọng nói có chút phách lối không coi ai ra gì kia. Dạ Thương Bằng Đế sắc mặt đúng là không vui. 

Hắn dạng này nổi danh cường giả, đừng nói Yêu Giới, coi như toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ cũng là danh như sấm bên tai. Đồng dạng là cái khác Thần Đế đều kiêng kỵ hắn mấy phần, dù sao trong Đế Cảnh, hắn cũng là thuộc top đầu. 

Thế nhưng là hắn tự mình báo ra danh tự, Doanh Thiên vậy mà không có chút nào động thái, tựa hồ như chưa từng nghe qua một dạng, giống như hắn hoàn toàn là một kẻ vô danh.

"Chúng ta Kim Sí Đại Bằng cũng không phải ai cũng có thể bắt nạt, ai muốn chúng ta giao người liền giao". Dạ Thương Bằng Đế không khỏi nghiêm túc nói ra.

Hắn dù gì cũng là hàng thật giá thật Yêu Đế, coi như thọ nguyên sắp hết, y nguyên vẫn là khủng bố vô cùng, tuyệt không thể xem thường. 

Quan trọng là Kim Sí Đại Bằng kiêu ngạo, không cho phép hắn mềm yếu trước địch nhân. 

"Kim Sí Đại Bằng?".  Doanh Thiên không khỏi cười nhạt nói ra:"Đừng có tự dát vàng lên mặt, các ngươi một đám tạp nham điểu này, cũng dám xưng Kim Sí Đại Bằng". 

Nghe được Doanh Thiên một câu "Tạp nham điểu". Khiến cho bọn hắn ở đây tất cả tộc nhân đều là nổi giận, trong tay siết chặt. 

Cái này rõ ràng là trần trụi nhục nhã, mà lại là đối với bọn hắn cả chủng tộc nhục nhã, làm sao có thể không nổi giận đâu. 

"Các hạ lời này không khỏi quá đáng đi". Dạ Thương Bằng Đế giọng nói âm trầm, hắn cũng là bị chọc giận một dạng. 

"Chớ có nói nhảm, ra tay đi, hôm nay để ta giúp ngươi chôn xuống". Doanh Thiên xòe ra bàn tay vẫy vẫy.

Chương 138: Chiến tiếp yêu đế

Tại dưới Doanh Thiên khiêu khích, lại trước mặt con cháu, Dạ Thương Bằng Đế cũng không có cách nào ngoài việc phải chiến. 

Mà cuộc chiến này, chính là Đế Cấp chi chiến, tuyệt đối là hủy thiên diệt địa. 

Dạ Thương Bằng Đế cũng là không cách nào nhìn thấu Doanh Thiên thực lực, cho nên cũng không biết hắn thuộc cấp độ nào. 

Ban nãy, hắn đánh ra một chiêu, mặc dù là tùy tiện, nhưng Doanh Thiên có thể dễ dàng đón đỡ. Cái này chứng minh chí ít Doanh Thiên có được Đế Cấp chiến lực. 

Dù sao đổi lại là Dạ Thương Bằng Đế, hắn cũng chỉ cần một chiêu này là có thể đem ba vị Yêu Hoàng tiêu diệt. Đây chính là Đế Cảnh cùng Hoàng cảnh chênh lệch. 

Đế Cảnh, chính là toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ tồn tại đỉnh cao, cũng không phải thế nhân có thể tưởng tượng. 

Dạ Thương Bằng Đế âm trầm nói ra:"Tốt, ta bộ xương già này đã lâu chưa có hoạt động, cũng nên khởi động một chút". 

Sau đó, hắn một chân dẫm xuống, tựa như là Thái Sơn rơi xuống một dạng,  đem đại địa ầm ầm chấn động, cuồng bạo đế uy khủng bố quét ngang. 

Hắn lúc này cũng là tiến vào trạng thái chiến đấu, khác hẳn hoàn toàn ban nãy. 

Nếu ban nãy hắn trông như một cái lão giả gầy còm thiếu sức sống, thì hiện tại hắn lại tràn đầy sinh lực, bộ dáng bễ nghễ hiên ngang, hoàn toàn có tư cách từ trên đỉnh nhìn xuống chúng sinh. 

Lúc này, Dạ Thương Bằng Đế cũng không có lựa chọn từ xa đấu pháp, mà là muốn cùng Doanh Thiên cận chiến. 

Đúng thế, chỉ có cận chiến, mới có thể phát huy ra hắn chiến lực lớn nhất. Mà cận chiến, cũng là Yêu Tộc lợi thế lớn nhất. 

Ai cũng biết, Yêu Tộc thân thể cường đại vượt xa Nhân Tộc, tại cùng cảnh giới, thường thường Nhân Tộc đều bị Yêu Tộc áp chế. 

Cho nên cận chiến, mới có thể phát huy ra bọn hắn Yêu Tộc lợi thế. 

Xung quanh Dạ Thương Bằng Đế vậy mà hiển hiện ra 99 đầu Đại Đạo cùng 2998 đầu Tiểu Đạo. 

Cái này có nghĩa là Dạ Thương Bằng Đế đã tìm hiểu tới 99 loại Đại Đạo khác nhau cùng 2998 loại Tiểu Đạo khác nhau. 

Đây là chân chính Đại Đạo cùng Tiểu Đạo, cũng không phải Đại Đạo quy tắc. 

Giống như Nguyệt Nhi hiện tại, nàng tu luyện Tịch Diệt Đại Đạo,  vừa mới tấn thăng Địa Thần Cảnh cho nên Đại Đạo quy tắc mới chỉ có 1000 đạo.  Mà 1000 đạo quy tắc này cũng chỉ đại diện cho một loại Đại Đạo mà thôi.

Về phần Dạ Thương Bằng Đế, hắn số lượng quy tắc đã đạt tới một con số thiên văn, khó mà tưởng tượng. 

Từng cái Đại Đạo phù văn lạc ấn lên trên Dạ Thương Bằng Đế thân thể, ngay sau đó, hắn lấy một cái tốc độ kinh khủng áp sát Doanh Thiên,  một quyền oanh tới, nhắm tới đầu lâu Doanh Thiên. 

Dạ Thương Bằng Đế tốc độ này, đã hoàn toàn vượt khỏi phạm trù nhận biết, coi như Thần Tôn con mắt cũng là theo không kịp. 

"Uỳnh". 

Chấn động vang lên, Dạ Thương Bằng Đế vậy mà cảm thấy cánh tay mình bị cản lại, chỉ thấy Doanh Thiên cũng là một quyền ngăn lại hắn một quyền. 

Hai đầu quyền chạm nhau, đem khu vực đó không gian chấn cho sụp đổ. 

Dạ Thương Bằng Đế có chút kinh dị, hắn không nghĩ tới, trước mặt nhân tộc này lại mạnh như vậy. 

Nhưng là hắn cũng không có sợ hãi mà lùi. Thân ảnh biến ảo liên tục, cơ hồ biến mất trong không gian. 

Doanh Thiên trên miệng treo một nụ cười. Sau đó, hắn động,  rồi biến mất. 

"Oanh..... Oanh..... Oanh". 

Từng cái chấn động khủng bố từ khắp nơi vang lên, làn sóng hủy diệt khủng bố lan ra, đem trên đường nó bất kỳ thứ gì cản đường đều quét sạch. 

Bên trong mộ phần lúc này, Kim Sí Đại Bằng tộc nhân cũng đã lui về chỗ sâu nhất, coi như bọn hắn có được mộ phần bảo vệ, nhưng là y nguyên ngăn không được chấn động khủng bố kia. 

Lúc này những cái kia Yêu Vương, Yêu Tôn cũng là dốc toàn lực đi bảo vệ đám này tộc nhân,  nếu không dưới chấn động kia, bọn hắn đã sớm bị oanh thành huyết vụ. 

Doanh Thiên cùng Dạ Thương Bằng Đế tốc độ cực kỳ khủng khiếp, bọn hắn liên tục di chuyển trong không gian, sau đó lại va chạm với nhau. 

Mỗi một lần va chạm đều là một cái địa phương khác nhau,  mỗi một lần va chạm thì nơi đó không gian đều bị đánh sập. 

Tầng tầng lớp lớp chấn động gia trì lên nhau, hướng 4 phương 8 hướng lan tỏa. 

Bọn hắn chiến trường trong chốc lát bao trùm phạm vi tới hàng trăm tỉ dặm,  khắp nơi đều có thể nhìn thấy không gian sụp đổ, đại địa băng toái. 

Trên đại địa lúc này, không có chỗ nào nguyên vẹn, từng cái vết nứt khổng lồ như giao long kéo dài không thấy cuối, từng cái hố sâu bị oanh ra không thấy đáy chồng chất lên nhau. 

Đây hoàn toàn là hủy thiên diệt địa một trận chiến. 

Động tĩnh trận chiến này quá lớn, lập tức làm cho tất cả tồn tại ở khu trung tâm đều bị kinh động. 

Thậm chí ở bên ngoài nội khu, hoặc là ngoại khu cũng là mơ hồ cảm ứng được. 

... 

Lúc này, tại chỗ cái hồ kia. Nơi này đã là một nơi đầy huyết tinh, có thể thấy được hơn rất nhiều thần hạm vỡ nát trên đại địa, khắp nơi đều có thể nhìn thấy vết máu cùng các loại bộ phận thân thể, chân, tay đứt gãy các loại. 

Con cá kia vừa nhai vừa nhìn về phía trung tâm cười lạnh nói ra:"Con chim ngu ngốc, cũng không nhìn một chút là, vậy mà dám đi chọc hắn". 

Chỉ thấy trong miệng nó đang nhai lấy một đầu to lớn Mãng Xà.  Đầu Mãng Xà này chí ít đều có Yêu Tôn thực lực.  Hiển nhiên là thuộc về Xà Tộc một cái cường giả, thế nhưng là hiện tại lại trở thành thức ăn trong miệng nó. 

Mà lại, cái này Mãng Xà hay là còn sống, nó đang cố gắng vùng vẫy muốn thoát ra. 

"Im lặng một chút".  Con cá giọng nói lạnh lẽo, đem đầu con Mãng Xà kia cắn nát, triệt để chết đi. 

... 
Doanh Thiên cùng Dạ Thương Bằng Đế động thủ đã là mấy trăm vạn chiêu, đem cả một vùng to lớn Thiên Địa đánh đến nát bấy. 

Mỗi lần quyền cước chạm nhau đều khiến cho trời đất như muốn sụp đổ một dạng. 

"Má ơi".  Kim Sí Đại Bằng tộc nhân lúc này chỉ biết ôm đầu mà cầu nguyện. Bọn hắn thật không thể tưởng tượng nổi, Đế Cấp chiến lại như thế khủng bố. 

Bọn hắn nhìn cũng không dám nhìn, bên ngoài kia, giống như là trời sập một dạng. 

Càng chiến, Dạ Thương Bằng Đế càng là kinh dị, hắn bởi vì thọ nguyên đã cạn, cho nên trạng thái chiến đấu cũng không thể kéo dài mãi. 

Nhưng là, Doanh Thiên lại ngược lại hoàn toàn, mặc kệ hắn tung ra mạnh cỡ nào đòn đánh, mặc kệ hắn nhanh cỡ nào. Thì Doanh Thiên đều chuẩn xác từng li từng tí mà đón đỡ lấy, không chút nào khó khăn. 

Mà lại, Doanh Thiên trạng thái không có chút nào đi xuống, càng đánh càng thấy hắn nhàn nhã. Tựa như hắn có lấy vô cùng vô tận lực lượng. 

Về phần Dạ Thương Bằng Đế lại là không như vậy, hắn càng chiến thì sức lực càng giảm xuống rõ rệt. Rốt cuộc hắn cũng phải dừng tay. Ánh mắt cực kỳ nghiêm trọng nhìn tới Doanh Thiên. 

"Chỉ có như vậy".  Doanh Thiên khinh vân đạm bạc lơ lửng trên không trung nói ra, một bộ thất vọng:"Không nghĩ tới, Thần. Đã xuống dốc như vậy". 

Nói tới đây, Doanh Thiên trong lòng không khỏi hiện lên một chút chuyện cũ. Có một số chuyện, mặc kệ là trải qua bao nhiêu tuế nguyệt, vẫn như cũ giữ trong lòng. Có một số chuyện, trải qua không biết bao nhiêu thương hải tang điền, lại vẫn như hôm qua rõ ràng như vậy. 

"Các hạ, đến cùng là ai".  Dạ Thương Bằng Đế nghiêm túc hỏi tới. Hắn ban đầu cũng không coi Doanh Thiên là một chuyện. Coi như Doanh Thiên có được Thần Đế tu vi, cũng nhất định không thể mạnh hơn hắn. Bởi vì hắn tại trong Đế Cảnh đều là thuộc về cấp cao nhất.

Coi như hắn đã ẩn thế mấy cái thời đại, nhưng là đương thời cường giả, cũng phải nể hắn ba phần. 

Nhưng là trải qua một đoạn chiến đấu, hắn liền biết, Doanh Thiên cũng không có đơn giản như vậy. Doanh Thiên chiến lực, chí ít đều là cùng hắn như nhau, thậm chí còn muốn mạnh hơn.

"Doanh Thiên".  Doanh Thiên cười nhạt nói ra. 

"Doanh Thiên? ".  Dạ Thương Bằng Đế không khỏi lẩm bẩm cái tên này một chút, trong trí nhớ của hắn quả thực không có cái tên nào giống như vậy. 

Phóng nhãn toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ, cũng là không có cái tên nào như vậy. 

Theo lý mà nói, cường đại giống Doanh Thiên dạng này, hẳn phải là nổi danh Thiên Địa, không có lý do gì lại vô danh không chút tiếng tăm gì. 

"Suy nghĩ nhiều như vậy làm gì, còn cái gì thủ đoạn, sử dụng ra".  Doanh Thiên lạnh nhạt nói ra. 

Dạ Thương Bằng Đế cũng là thôi suy nghĩ, quả thực, suy nghĩ lại nhiều cũng là không để làm gì. Hắn đưa tay vẫy một cái. 

Lập tức, ở bên trong thần hạm của bọn hắn tách ra quang mang. 

Lập tức, 36 đạo kim mang từ trên thần hạm phóng ra, bay tới xung quanh Dạ Thương Bằng Đế. 

Nhìn kỹ lại, 36 đạo kim mang này, thực chất là 36 thanh phi đao. 

36 thanh phi đao này,chúng không có chuôi, hai đầu đều là lưỡi đao sắc bén,  lưỡi cong đối xứng, giống như là chong chóng một dạng. 

Bên trên phi đao chạm khắc hoa văn cầu kỳ, lưỡi đao sáng loáng chói mắt, ẩn ẩn hiện lên chi chít thần văn.

36 thanh phi đao cũng là toát ra cường đại Đế uy. 

Hiển nhiên, 36 thanh phi đao này là một bộ, mà còn là một bộ Chứng Đế Chi Bảo. 

Dạ Thương Bằng Đế từ lúc trẻ đã là cất công khổ nhọc rèn được 36 thanh phi đao này, ban đầu nó chỉ là Địa Thần Binh. 
Trải qua thời gian sau đó, Dạ Thương Bằng Đế tu vi tăng lên, theo đó 36 thanh phi đao cũng tăng trưởng. Rốt cuộc cùng Dạ Thương Bằng Đế một chỗ độ Đế Kiếp, trở thành hắn Chứng Đế Chi Bảo. Gọi là Kim Bằng Diệt Luân Dương. 

Có không biết bao nhiêu hạng người vô địch, bao nhiêu thiên tài tuyệt diễm đều đã vong mạng dưới Kim Bằng Diệt Luân Dương, đây tuyệt đối là một kiện chí bảo. 

"Hiện tại mới lấy ra binh khí, có phải hay không quá muộn".  Doanh Thiên hời hợt nói ra. Cũng không quan trọng, dù sao Dạ Thương Bằng Đế có lấy ra cái gì đồ vật, cũng không thay đổi được hắn kết cục. 

"Không có gì là muộn".  Dạ Thương Bằng Đế âm thanh rắn chắc nói ra. 

Sau đó hắn đưa tay vẫy một cái, Kim Bằng Diệt Luân Dương một chỗ tụ hội, biến ảo khôn lường, lấy tốc độ cực nhanh đâm tới. Muốn đem Doanh Thiên phanh thây. 

Kim Bằng Diệt Luân Dương lấy các loại phương vị mà liên tục biến ảo, cực kỳ khó phòng ngự, nếu là bị chém tới, đảm bảo trong vòng nháy mắt sẽ bị nó cắt thành trăm ngàn mảnh nhỏ. 

Doanh Thiên mỉm cười. Hời hợt nhấc lên một ngón tay, chính là dùng ngón tay này đi đón đỡ. 

Nhìn thấy Doanh Thiên vậy mà định dùng một ngón tay đi đón đỡ binh khí, Dạ Thương Bằng Đế cũng không khỏi giật mình. 

Hắn đã kiến thức qua Doanh Thiên thân thể cường đại, nhưng là cho dù cường đại, muốn dùng tay không đi đón đỡ Chứng Đế Chi Bảo cũng là không nên. 

Coi như dạng kia Thần Thú Huyền Vũ đứng đầu Thiên Địa về khả năng phòng ngự, cũng sẽ không đi lấy thân thể đón đỡ một kích này. 

Nhưng là Doanh Thiên, hắn quả thật không coi đó là một chuyện, chính là đem ngón tay đi đón đỡ. 

"Keng.... Keng... Keng.... "

Âm thanh kim thiết va chạm liên tục thanh thúy vang lên. Doanh Thiên lúc này một cánh tay biến hóa vô cùng. Tựa như thiên thủ vạn biến một dạng, đem đầu ngón tay hoàn toàn đón đỡ lấy Kim Bằng Diệt Luân Dương. 

Lúc này, hắn ngón tay giống như là vô song trân quý tiên kim một dạng, nào có giống như ngón tay huyết nhục. 

Dạ Thương Bằng Đế lúc này cũng thật không thể tưởng tượng, hắn vận chuyển công pháp, vận chuyển Đại Đạo, đem Đại Đạo gia trì lên Kim Bằng Diệt Luân Dương, khống chế nó liên tục tấn công. 

Nhưng là mặc kệ hắn dốc bao nhiêu sức lực, công kích vũ bão tới mức nào, đều bị một ngón tay chặn lấy. 

Trông thấy không có cách nào phá được Doanh Thiên phòng ngự, Dạ Thương Bằng Đế cũng là cảm thấy có chút bất lực. 

Rốt cuộc, hắn một chân dậm xuống, tạo ra một cái kỳ quái tư thế, có lẽ hắn chuẩn bị tung ra một cái sát chiêu nào đó. 

Cường đại Yêu lực vận chuyển điên cuồng, từng đầu Đại Đạo một chỗ tụ hội. 

Chỉ nghe thấy khắp Thiên Địa tiếng Kim Bằng gáy nhọn, bốn phương tám hướng Thiên Địa chi lực một chỗ hội tụ, Thiên Địa quy tắc cũng cùng một chỗ bị kéo gãy. 

Dạ Thương Bằng Đế lại tiếp tục một chân dẫm xuống, lần này hắn dẫm xuống, giống như đem cả Thiên Địa đều đạp xuống một dạng. 

Sau lưng hắn một đôi kim sí mở ra trải rộng. Một cái hư ảnh Kim Sí Đại Bằng đứng sau lưng hắn, toát ra vô cùng vô tận thú tức uy nghiêm. 

"Thiên Bằng Cửu Biến". Dạ Thương Bằng Đế hét lớn. 

Từ 9 cái phương vị, chín cái hư ảnh Kim Sí Đại Bằng hiển hiện, bọn nó đôi cánh ầm ầm vỗ lấy, từ trên cánh cường đại lực lượng hủy diệt mà xuống. 

Đây chính là tuyệt sát, cũng là mạnh nhất thủ đoạn công kích của Kim Sí Đại Bằng tộc, chiêu thức này đã truyền thừa trăm ngàn vạn năm qua, cơ hồ mỗi lần xuất ra kẻ địch nhất định phải chết, danh xưng vô địch sát chiêu. 

Tại chính giữa 9 cái hư ảnh Kim Sí Đại Bằng, bên trên thiên khung nở rộ ra một cái đồ án, sau đó một cỗ năng lượng giống như thác đổ một dạng điên cuồng phóng tới, mục tiêu đương nhiên là Doanh Thiên ở vị trí kia. 

Ngay sau đó, Dạ Thương Bằng Đế dốc hết chính mình còn lại lực lượng, để cho một cánh tay hóa thành kim trảo, lao tới công kích Doanh Thiên.

Dạng này công kích, có thể nói là cực kỳ khủng bố, toàn bộ vùng trời đất này cơ hồ muốn hoàn toàn hủy diệt một dạng. 

Đứng giữa như vậy công kích, Doanh Thiên vẫn là vô cùng bình thản. Hắn đưa ngón tay vẽ một cái, trong không trung lập tức hiện ra một đạo cổ lão ký tự. 

Đó là một chữ "Chấn". 

Chữ "Chấn" này, chính là thuộc về trong Bát Quái một cái phương vị bao gồm Càn, Ly, Đoài, Khôn, Cấn, Chấn, Tốn, Khảm. 

Một chữ "Chấn" này, bao quát chính là Thiên Địa huyền diệu, cất giấu áo nghĩa vũ trụ. 

Một chữ "Chấn" này, giống như diễn hóa thế giới một dạng, một cái thế giới vô cùng thịnh vượng, trong thế giới kia có thể nhìn thấy Chư Thần Chúng Đế nhiều vô kể. Từng cái Thần Quốc san sát lẫn nhau, tựa như một cái hoàn mĩ thế giới. 

"Uỳnh"

Dưới một kích này, có thể đánh sập một mảnh vũ trụ, coi như Thần Thú Phần kết cấu rắn chắc, cũng là bị đánh xuyên một dạng, tạo thành một cái khổng lồ lỗ thủng, có thể nhìn xuyên qua. 

Đại địa ầm ầm sụp đổ rung chuyển, không gian, thời gian đều bạo toái, coi như bên trong mộ phần, cũng là cơ hồ muốn tan vỡ một dạng. 

Một kích này uy lực quá mức khủng bố, đem toàn bộ vùng này không gian đều cho nổ tung, hoàn toàn hủy diệt, biến thành một vùng tử vong không gian. 

Ở bên trong vùng không gian này, bất luận cái gì quy tắc Thiên Địa đều bị đánh tan, không có cái gì tồn tại, hoàn toàn bị hư vô chiếm lấy. 

Thật lâu sau đó, khói bụi tiêu tán, dư ba uy lực tán đi, hư ảnh Kim Sí Đại Bằng cũng là hư vô tiêu thất.

Dạ Thương Bằng Đế cũng là không có nắm chắc đã giết được Doanh Thiên hay chưa, hắn vẫn là cảnh giác vô cùng. 

"Leng keng".

Đúng lúc này, một cái thanh âm rơi vỡ vang lên. Đem Dạ Thương Bằng Đế trái tim xiết chặt lại.

Chương 139: Tha các ngươi một mạng

Tại trong khói bụi. Một cái thân ảnh lặng lẽ đứng đó. Không có chút nào tổn hại. 

Hắn bình thản vô cùng đứng tại đó. Tựa hồ như vừa rồi đòn công kích kia không có chút nào tác dụng. 

Dưới chân hắn mặt đất vậy mà y nguyên không bị đánh phá. 

Cái này quả thực là khó tưởng tượng, dù sao cả một cùng Thiên Địa này cơ hồ đều bị đánh phá, nhưng là dưới chân Doanh Thiên chỗ mặt đất kia vậy mà y nguyên tồn tại. 

Lúc này, Kim Bằng Diệt Luân Dương chính là đã phá toái, mảnh vỡ của nó tại dưới chân Doanh Thiên rơi lấy. 

Có thể nhìn thấy được 36 thanh Kim Bằng Diệt Luân Dương lúc này đã bị hủy đi. Có thì là gãy đôi, có thì là sứt mẻ. Thậm chí là tan nát thành mảnh vụn. 

Bên trên các loại minh văn lực lượng đều đã tan vỡ, quang mang ảm đạm, nhìn qua cùng một đống sắt vun không có gì khác nhau. 

Nhìn một màn này, Dạ Thương Bằng Đế con ngươi co rụt lại, trái tim cũng là siết chặt. 

Hắn rất rõ ràng chính mình binh khí, dù sao đây cũng là một món Chứng Đế Chi Bảo, đã trải qua vô số lần tẩy luyện mà thành. 

Thế nhưng là hôm nay, nó bị người ta dùng một ngón tay hủy đi. Cái này để cho hắn khó mà chấp nhận. 

Hắn cả một đời tung hoành vô địch, đường đường một tôn Yêu Đế, cũng không thể nghĩ tới, tại cuối đời, vậy mà lại chiến bại, hơn nữa còn là thảm hại. 

Vì sao thảm hại?.  Hắn thọ nguyên hao hết,  vừa rồi dốc toàn lực, chính là thiêu đốt chính mình còn lại ít ỏi sinh lực,mới có thể phát động ra một đòn công kích như thế. 

Đòn công kích kia, là mạnh mẽ cỡ nào. Là hủy diệt cỡ nào. Thế nhưng là, hết thảy liền một chút mảy may thương tích cũng không có gây ra, cái này đối với hắn là tương đối đả kích. 

Rốt cuộc, Doanh Thiên cái này nhân tộc, là mạnh tới cái nào trình độ. 

"Đã xong? ".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra. Hắn có chút thất vọng một chút. 

Nhớ lại năm xưa, Bát Đại Vũ Trụ là cỡ nào hưng thịnh, cường giả vô số, một cái Yêu Đế bình thường, so với trước mắt cái này Dạ Thương Bằng Đế đều mạnh hơn mấy lần. 

Thế nhưng là trải qua như vậy tuế nguyệt, hết thảy đều đã xuống dốc. 

Dạ Thương Bằng Đế lúc này cũng biết, chính mình đã hết cơ hội. Hắn giờ phút này lực lượng hao hết, đã là nỏ mạnh hết đà một dạng. 

Coi như đang trốn ở bên trong mộ phần đám Kim Sí Đại Bằng tộc nhân cũng là cảm thấy trời đất sụp đổ một dạng. 

Bọn hắn vô địch lão tổ, chính là Yêu Đế tồn tại, tại trong bọn hắn suy nghĩ là cỡ nào thân thánh, là cỡ nào vô địch, là thần tượng như thế. Là bọn hắn cả đời mục tiêu tiến đến. 

Nhưng mà hôm nay, thần tượng của bọn hắn bị đánh bại, đây là cỡ nào đả kích. 

Ngay từ ban đầu, bọn hắn còn cho rằng, Doanh Thiên bất quá chỉ là một cái nhân loại. Cho dù cường đại tới đâu. Gặp phải lão tổ tông của bọn hắn ra tay,  cũng là phải chết. 

Nhưng là lão tổ tông của bọn hắn. Xuất sử hết bản lãnh, cũng là không làm Doanh Thiên bị thương dù chỉ một chút. 

Đây là cỡ nào hiện thực tàn khốc.

Lúc này, bọn hắn chỉ có thể thất thần như vậy. 

Dạ Thương Bằng Đế biết mình không phải đối thủ. Nhưng là dưới sống chết dạng này, coi như hắn sắp chết cũng là phải vùng vẫy đến cùng. 

Hắn ngửa mặt lên trời gầm lên một tiếng bén nhọn. 

Tiếng gầm vang vọng thương khung, tạo nên chấn động không nhỏ. 

Ngay sau đó, hắn hướng lên trên phóng đi, thân thể của hắn tách ra chói lọi kim quang, cấp tốc mà biến lớn. 

Lập tức, trên bầu trời hoàn toàn tối sầm lại. 

Một cái dài tới mười vạn dặm Kim Sí Đại Bằng vỗ cánh bay lên. Mỗi lần vung cánh, đều sẽ tạo ra cuồng phong mạnh mẽ vô cùng. 

Dạ Thương Bằng Đế hiển hóa ra chân thân, cũng là hắn làm ra kháng cự cuối cùng. 

Sải cánh dài mười vạn dặm kia xòe ra, che lấp thiên địa. Trong chốc lát, trên người hắn lông vũ trở nên sáng chói một dạng, có thể nhìn thấy từng đường đạo văn trên mỗi sợi lông vũ di chuyển. 

Rốt cuộc, lấy hàng tỉ mà tính từng đạo kim quang sắc bén phóng xuống, tựa như mưa rơi một dạng. Những kim quang này từ trên đôi cánh của Dạ Thương Bằng Đế mà phóng ra.

Đây là hắn dốc chính mình còn lại lực lượng mà làm ra công kích cuối cùng. 

Cho dù là cái khác Thần Đế, đối mặt chiêu này. Cũng là phải dốc toàn lực cẩn thận ứng phó. 

Một cái Yêu Đế liều chết phản kích, tất nhiên không thể coi thường. 

Nhưng là, Doanh Thiên lại làm như không có chuyện gì. Hắn chỉ lắc đầu nói ra:"Kháng cự vô ích". 

Ngay sau đó, hắn đưa tay nhấn về phía trước một cái. Lập tức trước mặt Doanh Thiên không gian diễn hóa, biến thành một cái không gian mặt kính, tựa như một tấm hộ thuẫn một dang. 

Hàng tỉ đạo kim quang kia lao tới, va chạm trên mặt kính, lại giống như muối bỏ bể một dạng, hoàn toàn biến mất không chút dấu vết. Tựa hồ như toàn bộ bị mặt kính hấp thu vậy. 

"Y Thủ Che Thiên". 

Tiếp đến, hắn nâng lên bàn tay nhẹ nhàng ấn xuống. Lập tức, bên trên bầu trời cũng là xuất hiện một cái khổng lồ đại thủ. 

Đại thủ này to lớn trăm vạn dặm, lớn gấp mười lần Dạ Thương Bằng Đế chân thân. Sau đó, đại thủ này chính là áp xuống nặng nề không gì sánh nổi. Coi như Dạ Thương Bằng Đế dùng hết khí lực, cũng không có cách nào kháng cự lại dù chỉ một chút. 

Rốt cuộc, hắn thân thể to lớn kia rơi trên đại địa, va thành một cái to lớn hố sâu, vết nứt chằng chịt. 

Lúc này, nếu là ngươi ở độ cao nhất định nhìn xuống, liền sẽ thấy, tại trên đại địa kia có lấy một cái thung lũng trăm vạn dặm hình bàn tay. 

Bị đánh về hình người, Dạ Thương Bằng Đế cả người đều là máu me, hắn vừa rồi cảm thụ một chút trong đại thủ kia lực lượng. Kinh hãi mà nói ra:"Ngươi..... ngươi là... Minh.... Minh..... ". 

Hắn không có nói hết, dù sao, cái này đối với hắn quá rung động, cũng quá sợ hãi. 

"Đáng tiếc, ta đã nói từ đầu, nếu là giao người, vậy cũng không nhận như vậy kết cục". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra. 

"Chúng ta, hiện tại liền giao người".  Lúc này, một cái Yêu Vương vội vàng bò ra, dập đầu mà nói. 

"Hiện tại, đã quá muộn".  Doanh Thiên cười cười nói ra. Cơ hội hắn đã cho, chỉ tiếc là đám người này lại không biết nắm bắt mà thôi. Hiện tại đã bại, mới muốn xin tha mạng,  vậy đã quá muộn. Doanh Thiên không phải loại người như vậy dễ dãi. 

Đúng lúc này. Tại xa xa bên kia, từng cái khu mộ phần chính là bốc lên yên vụ, kim quang chói lọi. 

Sau đó, hơn hai mươi cái cổ lão thân ảnh xuất hiện, chính là cùng nhau đi tới. 

Bọn hắn trên người y phục đều đã úa vàng, rách rưới, nhưng là vẫn như cũ có lấy uy nghiêm khó tả. 

Không cần nói cũng biết, đây đều là người được chôn. Mà lại là, đều thuộc về Kim Sí Đại Bằng tộc tổ tiên. 

Nhìn thấy từng cái thân ảnh cổ lão này xuất hiện. 

Kim Sí Đại Bằng tộc nhân đều là vui mừng, lệ rơi đầy mặt. Vừa rồi quá mức hoảng sợ, bọn hắn cũng quên đi rằng, nơi này hay là mộ phần tổ tiên đâu. Bên trong còn có lấy chư vị tổ tiên nhìn lấy. 

Hiện tại chư vị tiên tổ hiện thân, chính là muốn cứu bọn hắn. Hơn hai mươi vị Yêu Đế cấp bậc, coi như Doanh Thiên có mạnh tới cỡ nào, cũng nhất định phải nhượng bộ lui binh. 

Coi như Dạ Thương Bằng Đế, hắn cũng không khỏi cảm thấy nhẹ nhõm. Cho dù hắn là Yêu Đế,đã cổ lão rất nhiều, nhưng là cùng những cái này Yêu Đế so sánh, cũng bất quá chỉ là tiểu bối mà thôi. 

"Cầu xin tiên tổ cứu giúp". 

"Cầu xin tiên tổ cứu giúp". 

"..."

Nhưng là, những cái này lão tổ. Cũng không có để ý tới bọn hắn những tiểu bối này quỳ lạy. 

Mà là đồng loạt hướng Doanh Thiên bước tới. 

Nhìn những cái này lão tổ bước tới. Doanh Thiên cũng không có cái gì thái độ. Chỉ là lẳng lặng chờ đợi mà thôi. 

Rốt cuộc, những cái này lão tổ là đi tới trước mặt Doanh Thiên. Sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của đám tiểu bối mà đồng loạt quỳ xuống tại chỗ. 

"Đám tiểu bối ngu si,  có mắt không nhìn Thái Sơn, kính xin đại nhân phạt tội". Trong đó một vị Yêu Đế cất lời nói ra. 

Cái này tràng diện, là để cho đám tiểu bối giống như ngây ngốc một dạng, bọn hắn căn bản là thật sự không hiểu là chuyện gì đang xảy ra.  Có một số còn nghĩ rằng mình đang mơ. Đương nhiên, bọn hắn ngây ngốc cũng là dễ hiểu. 

Đế cảnh, chính là đại diện cho toàn bộ Bát Đại Vũ Trụ chiến lực cao nhất. 

Mỗi một vị Đế Cảnh cường giả, đều là từ trong núi xác đi lên, đều là uống máu vô số sinh linh mà trưởng thành. 

Có thể thành Đế, bất luân là ai, đều là thiên tài trong thiên tài, đều là yêu nghiệt vạn năm chưa có một. 

Thế nhưng là hôm nay, một cái đội hình hơn 20 vị Yêu Đế, vậy mà quỳ gối trước một cái nhân loại tạ tội. 

Thử hỏi làm sao bọn hắn đều cảm thấy như thế giới quan sụp đổ đâu. 

Vì cái gì lý do. Rốt cuộc Doanh Thiên là cái dạng gì người. Vậy mà để cho những cái kia lão tổ phải quỳ xuống cung kính như vậy. 

Ban đầu, bọn hắn còn cho rằng, hơn hai mươi vị lão tổ này, sẽ là đối với Doanh Thiên quần công đâu, nhưng là trước mặt một màn, quả thực là quá khó tin. 

Đừng nói, nếu là đem chuyện hôm nay kể ra ngoài. Bất kỳ ai đều sẽ không tin.

Doanh Thiên bình thản nhận lễ. Sau đó lạnh lùng nói ra:"Các ngươi hiện tại mới mò ra. Có phải hay không quá trễ". 

Nghe được Doanh Thiên câu nói này, chư vị Yêu Đế đều là cười khổ một chút. 

Mà những cái kia tiểu bối cũng là vô cùng khó hiểu. Coi như đánh không lại, vậy tại sao ngay từ đầu những cái này lão tổ không xuất hiện sớm. Ngăn cản bọn hắn đắc tội nhân loại kia. 

Kỳ thật, những cái này Yêu Đế đều có nỗi khổ riêng. 

Bọn hắn từ sớm đã là quan sát lấy, cũng biết hết chuyện xảy ra. Nhưng là lại không có ra ngăn cản. Không phải vì bọn hắn không muốn cản. Mà là không dám. 

Giống như Doanh Thiên những dạng này tồn tại khủng bố, không có ai biết bọn hắn suy nghĩ như thế nào, nếu là tùy tiện đi ra. Lỡ chọc giận hắn, hắn đem toàn bộ mộ phần nơi này đều bới lên thì làm thế nào. Đáng sợ hơn chính là diệt tộc cái kia. 

Cho nên, đã lỡ đắc tội hắn, cũng chỉ đành đem đủ máu đi bồi tội. Sau đó lại xin tha cũng không muộn. 

"Đại nhân, những cái này tiểu bối là ngu si, xin đại nhân trừng phạt".  Một cái khác Yêu Đế nói ra. 

"Ta đã sớm cho bọn hắn cơ hội, chỉ tiếc bọn hắn không có thức thời mà thôi".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra:"Tốt, nhìn các ngươi đám lão đầu này khổ sở như vậy, ta tha bọn hắn MỘT MẠNG".

Nghe được Doanh Thiên tha thứ, một đám tộc nhân phía sau chính là thở phào nhẹ nhõm. Cảm tạ trời đất. Ban đầu bọn hắn còn cho rằng mình chết chắc rồi đâu. 

Nhưng là, những cái kia Yêu Đế lão tổ  trong con mắt lại là bất đắc dĩ. Bởi vì bọn hắn hiểu được trong lời nói của Doanh Thiên là cái khác ý nghĩa. 

Trong lúc đám tộc nhân kia còn đang lục tục muốn trèo lên thần hạm mà rời đi. Thì một cái Yêu Vương không hiểu vì sao mà ngã xuống. 

Đên lúc người khác nhìn thấy, thì hắn đã là một cái xác không đầu. 

Nhìn quanh một vòng, chỉ thấy hắn đầu lâu chính là đang ở trong tay Doanh Thiên. Năm ngón tay của hắn cắm thật sâu vào cái đầu lâu kia, huyết tính vô cùng. 

Chỉ tội vị kia Yêu Vương, chính là chết như thế nào cũng không biết. 

"Ta nói qua, là tha cho các ngươi MỘT MẠNG".  Doanh Thiên lạnh lùng nói ra. 

"Cái này là sao".  Có một cái tiểu bối không khỏi sợ hãi hét lên. 

"Đại nhân nói, là tha cho một mạng, tức là chỉ có một người có thể sống rời đi".  Không cần Doanh Thiên phải nói tiếp. Một cái Yêu Đế là tự giác đứng lên. 

Hắn một tay vung ra. Toàn bộ những cái kia tộc nhân đều là bạo thể mà chết hết. Chỉ để lại một người còn sống.  

Người ngoài không biết chuyện, có lẽ còn cho rằng vị này Yêu Đế là quá mức độc ác. 

Nhưng là lại cũng không biết, hắn làm như vậy, vừa là cứu bọn hắn những người chết này. Cũng là cứu Kim Sí Đại Bằng Tộc một cái kiếp nạn to lớn. 

Người còn sống kia, chính là Kim Bằng Hoàng Tử, hắn mặc dù trọng thương, nhưng hay là còn tỉnh táo, chỉ là giờ phút này, đã là quá sợ hãi mà ngất đi. 

"Tốt, không cùng các ngươi đùa nghịch, tự mình giải quyết cho tốt".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra. 

Sau đó, hắn vẫy tay một cái, đem hai cái thiếu niên kia bắt tới. 

Nhìn một chút hai cái thiếu niên này, Doanh Thiên là hài lòng gật đầu nói ra:"Muốn sống, liền đi theo ta". 

Ngay sau đó hắn quay người mà đi.  Lập tức, hai cái kia thiếu niên cũng là chạy theo lưng hắn không chút do dự. 

Về phần Lộc Thanh Nhan. Nàng vừa rồi là được Doanh Thiên bảo vệ, cho nên trận chiến kia không có ảnh hưởng tới nàng. 

Giờ phút này, nàng cũng đã sớm ngây ngốc, rốt cuộc nàng minh bạch, vì cái gì mà lão tổ nhà nàng đều phải cung kính với Doanh Thiên như vậy. 

"Công tử, chờ ta a".  

P/s: Công việc bận a.  Rất xin lỗi chư vị.

Chương 140: Tung Hoành Gia

Kim Bằng Hoàng Tử chậm rãi mở ra con mắt của mình. Hắn chỉ cảm thấy cả người đau nhức.

Ngay sau đó hắn lập tức nhớ lại những chuyện vừa xảy ra.

Hắn dáo dác nhìn xung quanh.

Ngoại trừ Thiên Địa băng diệt, cũng không có cái gì bóng người, có chăng chỉ là huyết vụ nồng nặc trong không khí mà thôi.

Rốt cuộc, hắn nhìn thấy một cái bóng người.

Bóng người này lặng lẽ ngồi trên một tảng đá lớn, quay lưng về phía hắn, lộ ra một cái cô đơn bóng dáng. Cũng không ai biết, hắn là đang suy nghĩ gì.

Rốt cuộc, Kim Bằng Hoàng Tử nén đau mà lết tới trước mặt người kia. Đây là một vị Yêu Đế lão tổ Kim Sí Đại Bằng.

Chỉ biết như vậy, coi như là Kim Bằng Hoàng Tử cũng không có biết tới vị lão tổ này danh tự, dù sao thời gian đã quá xa xưa. Có nhiều thứ đã theo thời gian mà trôi đi.

"Lão Tổ". Kim Bằng Hoàng Tử quỳ xuống dập đầu thật sâu.

"Tỉnh rồi? ". Vị kia Yêu Đế mở miệng nhẹ nhàng nói ra.

"Lão tổ, vì cái gì? ". Kim Bằng Hoàng Tử vẫn quỳ tại đó, sợ hãi mà nhớ lại.

Trước khi hắn ngất đi, chính là cảnh tượng vị Dạ Thương Bằng Đế gục xuống mà chết đi.

Hắn Kim Sí Đại Bằng chân thân bị đánh nổ đầu lâu, thân thể to lớn ngã xuống, tan rã thành vô số điểm sáng, hòa tan vào Thiên Địa.

Đáng lẽ ra hôm nay, hắn là được chôn cất tử tế, ngàn năm sau sống lại, nhưng là, lại xảy ra dạng này bi kịch, không những bọn hắn toàn quân bị diệt, liền Dạ Thương Bằng Đế cũng là bỏ mạng.

Mà trớ trêu thay, người ra tay, lại là chư vị lão tổ tông. Cái này khiến cho hắn thật sự không hiểu.

"Hài tử. Thiên Địa này rộng lớn, rộng lớn tới ngươi không thể tưởng tượng, luôn có sự việc vượt qua hiểu biết của ngươi". Vị Yêu Đế này có chút mệt mỏi nói ra:"Hôm nay, nếu như bọn hắn không chết, thì người phải chết cũng không chỉ có bọn hắn đơn giản như vậy. Mà là chúng ta toàn bộ Kim Sí Đại Bằng Tộc, liền chúng ta ở đây mộ phần có lẽ cũng sẽ bị đào lên".

Nghe được lời vị lão tổ Yêu Đế này nói ra, Kim Bằng Hoàng Tử quả thật là không thể tưởng tượng, rốt cuộc người kia là cái dạng gì tồn tại, để cho bọn hắn chư vị lão tổ phải sợ hãi như vậy.

"Lão tổ, hắn đến cùng là ai". Kim Bằng Hoàng Tử giọng nói run run.

"Không biết, cũng không nên biết". Vị Yêu Đế này thở dài nhìn Kim Bằng Hoàng tử nói:"Ngươi thiên phú không tệ, thời đại này Kim Sí Đại Bằng chúng ta do ngươi đến gánh vác, nhớ kỹ hôm nay giáo huấn, về sau hành sự cẩn thận một chút".

Lúc này, Kim Bằng Hoàng Tử mới là biết, hắn còn sống, chính là chư vị lão tổ coi trọng hắn một chút, vì thế mà hắn mới còn sống sót.

"Vậy còn lão tổ đâu". Kim Bằng Hoàng Tử có chút ngơ ngác, bởi vì hắn nghe ra, trong lời vị lão tổ này có cái khác ẩn ý.

"Chúng ta đã quyết định, tất cả sẽ đi Thú Thiên". Vị lão tổ này mở miệng nói ra. Trong ánh mắt tràn đầy kiên định.

"Thú Thiên?". Kim Bằng Hoàng Tử không khỏi giật mình nói:"Nói như vậy, ở đây cũng sẽ không còn ai sao? ".

"Đúng vậy". Vị Yêu Đế kia gật đầu:"Trở về đi thôi, đem đám người kia phóng thích, nhớ kỹ, sau này lại không nên làm thế".

Nói đoạn, hắn chỉ tới sâu trong mộ phần, lúc này một đám người bị đem tới làm vật tế kia vẫn là đang quỳ gối sợ hãi tại đó.

Kim Bằng Hoàng Tử chỉ vừa nhìn sang, đến khi quay lại, liền đã không thấy vị lão tổ kia bóng dáng. Hắn vô thanh vô tức biến mất, giống như là chưa từng tồn tại vậy.

Để lại Kim Bằng Hoàng Tử một người ngẩn ngơ tại đó.

...

Từ lúc cứu ra hai cái thiếu niên kia. Doanh Thiên bọn hắn chỉ là lẳng lặng mà đi.

Được cứu ra, nhưng là từ đầu đến cuối, hai cái thiếu niên này chỉ một mực im lặng đi theo Doanh Thiên. Liền một câu cũng không có nói.

Mà Doanh Thiên cũng vậy, hắn một mực im lặng đi tới. Không có nói cái gì. Thậm chí còn không có quay mặt lại nhìn hai bọn hắn một chút.

Cái này không khí, có chút lạ lùng.

Rốt cuộc, nhịn không được cái này không khí, Lộc Thanh Nhan mới là cất lời hỏi tới:"Này, hai ngươi tên là gì".

"Ảnh Phong".

"Chân Vũ".

Hai cái thiếu niên kia lạnh nhạt báo ra mình danh tự, sau đó lại im lặng.

"Ngô, vậy các ngươi là từ đâu đến, vì sao lại bị bọn hắn Kim Sí Đại Bằng bắt tới làm tế phẩm". Lộc Thanh Nhan câu hỏi này, chính là chạm tới trong lòng Ảnh Phong cùng Chân Vũ nỗi đau. Cho nên bọn hắn chỉ là một mực im lặng. Cũng không có trả lời.

Lộc Thanh Nhan cũng biết mình hỏi câu không nên hỏi. Nàng tự mình đều cảm thấy khó xử, rốt cuộc cũng là im lặng mà đi.

Tại trèo qua một ngọn núi, Doanh Thiên mới là dừng lại, hắn tìm lấy một cái sạch sẽ gốc cây, sau đó chính là ngồi xuống.

Cũng không biết là Doanh Thiên từ đâu lấy ra một cái cánh rất lớn, hắn ném cho Ảnh Phong cùng Chân Vũ nói ra:"Đem nó nướng lên".

Bắt tới cái cánh này, Ảnh Phong cũng không có hỏi nhiều, lập tức đốt lửa bắt tay vào nấu nướng.

Cái cánh này, chính là Kim Bằng Hoàng Tử cánh chim. Đây là Yêu Vương thịt.

"Cái này, ăn được sao".

Nhìn thấy cái cánh này, Lộc Thanh Nhan không khỏi có chút e ngại.

Dù sao nàng bản thân cũng là Yêu Tộc, cho nên đối với thịt này có chút từ chối.

"Kim Sí Bằng cũng là Yêu Thú, tại sao không thể ăn". Doanh Thiên cười cười nói ra.

Nghe được Doanh Thiên cái này cười, đề cho Lộc Thanh Nhan không khỏi phát lạnh, cái này có nghĩa, nàng có thể hay không cũng bị ăn.

Doanh Thiên cười lắc đầu, hắn đương nhiên hiểu nàng suy nghĩ. Đối với người khác tới nói, Yêu Thú chưa có đản sinh ra linh trí, ăn thịt chính là chuyện thường tình.

Nhưng là đối với đã đản sinh ra linh trí Yêu Thú, cái này lại là chuyện khác, đây giống như là ăn thịt người một dạng, khiến cho nhiều người cảm thấy ghê tởm, kháng cự.

Tất nhiên, đây là đối với người khác mà thôi. Doanh Thiên không như vậy, coi như Thanh Long, Bạch Hổ, hay là Chu Tước, Huyền Vũ dạng này Thánh Thú. Doanh Thiên cũng là đều ăn qua. Một cái Kim Sí Đại Bằng lại có gì không thể ăn đâu.

"Hai người các ngươi, họ gì? ". Doanh Thiên hỏi tới.

"Chúng ta họ Tề". Ảnh Phong bình thản nói ra.

Lại nói, hai cái này thiếu niên, tâm trí cũng coi như là kiên định vượt xa người khác, dù sao Doanh Thiên cường đại vô song, coi như Yêu Đế đều phải quỳ trước mặt hắn, nhưng là hai cái thiếu niên này lại không chút nào sợ hãi, mà là vô cùng thản nhiên.

Tất nhiên đây là trong trường hợp Doanh Thiên không có dùng tới uy áp, cũng là đã bảo vệ bọn hắn khỏi khu vực trung tâm Đế uy.

Bằng không, bọn hắn cỡ nào kiên định, cũng như cũ bị Đế Uy nơi này đè chết.

Dù sao chỉ là hai cái Thông Thần Cảnh mà thôi.

"Sai, các ngươi cũng không phải họ Tề". Doanh Thiên cắt ngang nói ra.
Nghe vậy, Ảnh Phong cùng Chân Vũ đều là ngạc nhiên, không biết vì sao hắn lại nói như vậy.

"Chúng ta từ nhỏ đã là họ Tề, chính là Tề Gia". Chân Vũ chắc như đinh đóng cột nói ra.

"Các ngươi họ Tề, chẳng qua là che mắt Thiên Hạ mà thôi, chân chính họ, là Tung Hoành". Doanh Thiên cười cười nói.

Nhắc đến Tung Hoành hai chữ này, Doanh Thiên trong lòng không khỏi cảm thán một chút.

Thời gian, đúng là vô tình như vậy, bất kỳ cái gì cũng là có thể thay đổi.

Tung Hoành Gia, tại trong trí nhớ của Doanh Thiên, chính là một cái mười phần cường đại gia tộc, một cái quát thao Thiên Địa gia tộc.

Nhắc đến Tung Hoành Gia, chính là để cho vô số kẻ đều khiếp sợ, để cho vô số người vì đó mà hãi nhiên.

Chỉ là, hắn cũng không ngờ tới. Huyết mạch của Tung Hoành Gia vậy mà lại lưu lạc tới Thần Giới này.

Mặc kệ là cái gì nguyên nhân, để cho dòng chính huyết mạch lưu lạc tới như vậy, tất đã xảy ra biến cố.

Cũng may mắn, hôm nay gặp phải Doanh Thiên, mới là đem cái này huyết mạch cứu vớt lại, nếu không, e rằng như vậy huyết mạch liền sẽ đoạn tuyệt.

Lại nói, năm xưa Doanh Thiên cùng Tung Hoành Gia có một đoạn duyên phận, có lẽ hiện tại, cái này duyên phận lại tiếp tục.

"Tung Hoành? ". Ảnh Phong cùng Chân Vũ không khỏi thì thào.

Lộc Thanh Nhan cũng là cảm thấy kỳ quái.

Đương nhiên là bởi vì, cái này danh tự là quá mức xa lạ. Cũng quá mức kỳ lạ.

Dù sao phóng nhãn tại Thần Giới, hoặc là Bát Đại Vũ Trụ tới nhìn, các loại họ kỳ quái là không thiếu.

Nhưng Tung Hoành thì đúng là mới nghe lần đầu.

"Tốt, sau này các ngươi liền sẽ rõ ràng, hiện tại nghe ta tới hỏi". Doanh Thiên cười cười nói:"Các ngươi muốn trở nên cường đại sao, các ngươi muốn vì chính mình gia tộc báo thù sao".

Nghe tới đây, Ảnh Phong cùng Chân Vũ đều là hai mắt nhìn nhau. Bọn hắn đều cảm thấy một cỗ đau đớn.

Cách đây không lâu, bọn hắn còn là hai cái thiếu chủ đâu. Nhưng là tai họa ập tới, đem bọn hắn Tề Gia toàn diệt, chứng kiến chính mình từng người trong gia tộc chết đi, cũng chứng kiến cha mẹ mình bị sát hại. Để cho Ảnh Phong cùng Chân Vũ không khỏi nắm chặt tay.

Bọn hắn Tề Gia, chính là tại Yêu Giới một cái nhân loại gia tộc bình thường. Trong tộc cũng không có nhiều cường giả, bất quá là mấy vị Thiên Thần Cảnh.

Cách đây mấy ngày, một nhóm người áo đen tìm tới, đem bọn hắn gia tộc diệt sạch, cũng may mắn hai bọn hắn là chạy trốn mà sống sót.

Thế nhưng là, không biết như thế nào duyên cớ, lại chạy nhầm tới Kim Sí Đại Bằng Tộc một cái tinh cầu thế giới.

Kết quả là bị bắt đem tới làm vật tế.

Hiện tại nghe được Doanh Thiên nói như vậy, lập tức không có cái gì chần chừ. Hai người chính là quỳ xuống dập đầu nói ra:"Kính xin đại ân nhân giúp đỡ".

"Gọi công tử". Doanh Thiên hài lòng nói ra.

"Vâng, công tử". Ảnh Phong cùng Chân Vũ niên kỉ còn nhỏ, nhưng là đã đạt tới Thông Thần Cảnh, cái này có thể được coi là thiên tài vạn năm có một. Tất nhiên, nguyên nhân chính là bọn hắn huyết mạch.

"Nghe cho rõ đây". Doanh Thiên nghiêm túc nói ra:"Ta, Doanh Thiên, chính thức ban cho các ngươi Đế Kiếm thân phận".

Hắn chỉ tới Ảnh Phong nói ra:"Ngươi, đại diện cho Tung, chính là hướng Thương Thiên mà lao tới, muốn vì đó mà xuyên thủng trời. Ta ban cho ngươi làm Huyết Linh Đế Kiếm, Tung Hoành Ảnh Phong".

Sau đó, Doanh Thiên lại chỉ tới Chân Vũ nói tiếp:"Ngươi đại diện cho Hoành, chính là quét ngang bát hoang, muốn vì đó mà bình định thiên hạ. Ta ban cho ngươi làm Sát Linh Đế Kiếm, Tung Hoành Chân Vũ".

Lập tức, Chân Vũ cùng Ảnh Phong chính là tiếp nhận sắc phong, dập đầu mà cảm tạ. Bọn hắn cũng không biết rằng, sau hôm nay sự kiện, chính là đối với cuộc đời của bọn hắn thay đổi rất nhiều.

Ở bên cạnh Lộc Thanh Nhan nhìn thấy một màn này đều không khỏi hâm mộ cùng gen tị, mặc dù nàng không hiểu gì. Thế nhưng là nàng biết, có thể được Doanh Thiên công nhận kia. Chính là một bước lên trời.

Chỉ là, nàng không có được may mắn như vậy, chỉ có thể hâm mộ mà thôi.

P/s. Hôm nay chủ nhật mà vẫn phải làm, mệt mỏi a..

Trạng thái không tốt, viết truyện cũng bị ảnh hưởng a.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau