NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 126 - Chương 130

Chương 126: Thần thú phần

Tại điểm danh xong xuôi, dưới sự chỉ đạo của 3 vị Thần Vương, những đệ tử của Thần Lôi sơn đều là lục tục đi lên thần hạm. 

Trong đám đệ tử này, lấy lục đại đệ tử thần truyền đứng đầu. Bọn hắn 6 cái, chính là đệ tử của 6 vị Thần Tôn của Thần Lôi Sơn.

Ngoài ra, còn có 10 vị đệ tử tinh anh, đều là đệ tử thân truyền của mấy vị Thần Vương đứng đầu, bọn hắn đều là thiên tài trong thiên tài.

Những người này, đều là trẻ tuổi thiên kiêu dưới 1000 tuổi. Trong đó thậm chi có người chưa vượt quá 500.

Lúc này. Bọn hắn những đệ tử này đã là ngay ngắn trên Thần hạm. Bàn luân sôi nổi. 

"Thật chờ mong, không biết Thần Thú Phần đến cùng là dạng gì tồn tại".  Có đệ tử háo hức nói ra. 

"Ta nghe nói, nơi đó cơ duyên rất nhiều, nếu là có thể may mắn tìm tới cơ duyên. Vậy liền phi thăng hoàng đạt, cả đời lợi ích".  Có người khác cũng là hào hứng thêm vào. 

Nhưng là cũng có đệ tử hiểu chuyện cười lạnh nói ra:"Cơ duyên nhiều, nguy hiểm cũng vạn phần, Thần Thú Phần mỗi lần mở ra đều sẽ có người chết". 

"Nhìn, đó là Đại Tiểu Thư". 

Nghe vậy, rất nhiều người con mắt nhìn sang, dù sao, cho dù là bọn hắn những đệ tử này, cũng có không ít người nhìn thấy qua Sở Thanh Lăng, nàng tại Thần Lôi Sơn cũng rất ít khi lộ diện. 

Chỉ thấy Sở Thanh Lăng một thân váy mỏng thướt tha đi từ trên cầu xuống, cầu này chính là trực tiếp nối từ Thần Hạm lên đỉnh núi đại điện kia, để cho mấy vị địa vị cao chuyên đi lại. Hiển nhiên, Sở Thanh Lăng là đầy đủ tư cách đi chiếc cầu này. 

"Đại Tiểu Thư quả thật xinh đẹp, đúng là tiên nữ hạ phàm".  Có người hâm mộ nói ra. 

Dù sao, lấy Sở Thanh Lăng dạng này thiên chi kiêu nữ, đừng nói Thần Lôi Sơn, liền bên ngoài rất nhiều các loại thiên tài đều theo đuổi nàng. 

"Nhìn một chút, bên cạnh nàng mấy vị nữ tử, cũng xinh đẹp không kém".  Có người dời lực chú ý. 

Chỉ thấy bên cạnh Sở Thanh Lăng, có lấy ba cái nữ tử, đều là xinh đẹp vạn phần, cùng Sở Thanh Lăng đều không chút nào kém cạnh.  Nhất là nữ tử mặc áo đỏ kia, càng là vượt trội hơn. 

"Các nàng là ai nha".

Rất hiển nhiên những đệ tử này đối với Tử Nghiên mấy người không có nhìn qua, cũng không có biết tới. 

"Ủa, tên kia là ai".  Lúc này, lại có người phát hiện, đi cùng mấy người Sở Thanh Lăng, còn có một cái thanh niên. 

Người thanh niên này, mặc dù dễ nhìn, nhưng là lại hết sức bình thường, không có chút nào đặc biệt. 

Thế nhưng là, một người như vậy bình thường, lại có thể cùng mấy vị nữ tử tuyệt sắc sánh vai. Cái này để cho rất nhiều người đều hâm mộ cùng gen gét. 

Cái đặc biệt là, thanh niên này cũng không có đi bình thường, mà là cưỡi trên lưng một con gấu, lộ ra rất quái đản. 

Doanh Thiên lúc này, hắn tâm trí cũng không tại bên ngoài, mà là đang lâm vào một cái đốn ngộ trạng thái. Cho nên hắn mới cưỡi lên Tiểu Hùng, để nó đưa mình đi. 

"Hừ, hắn là ai nha, liền Đại Tiểu Thư còn không có cưỡi thú. Mà hắn lại như vậy cao giá, thật là ngứa mắt".  Có đệ tử không khỏi căm gét nói ra. 

Dù sao, lúc trước Doanh Thiên giáng lâm Thần Lôi Sơn. Đều là cao tầng cấp bậc trưởng lão đi ra tiếp đón. Ở đây ngoại trừ lục đại thần truyền đệ tử,  thì coi như thập đại tinh anh đệ tử cũng không có tư cách biết đến Doanh Thiên. 

Lên đến thần hạm, nhóm người Doanh Thiên lập tức được an bài đến đầu thần hạm. Đây là vị trí đẹp nhất, cũng là tốt nhất. 

Doanh Thiên cũng không có lập tức ngồi đó, mà là lùi về phía sau một chút, nơi đó là một góc yên tĩnh. 

Nhưng là Doanh Thiên còn không có ngồi xuống bao lâu. Liền có mấy người tìm đến. 

Thật ra, là một đám người. Dẫn đầu là hai cái trẻ tuổi thanh niên, bọn hắn chính là bên trong thập đại tinh anh đệ tử hai cái, gọi là Tề Minh cùng Ngân Khôi. Còn phía sau chỉ là một đám đệ tử khác mà thôi. 

"Vị huynh đệ này, không biết quý danh là gì".  Tề Minh cười thân thiện nói ra. 

Nhưng là đổi lại, Doanh Thiên cũng không có đi để ý bọn hắn, chỉ là nhắm mắt tại đó. 

Thấy được Doanh Thiên không thèm để ý tới mình, Tề Minh khuôn mặt cũng là có chút đen lại. 

Lúc này Ngân Khôi mới lên tiếng:"Vị bằng hữu, chúng ta đều là Thần Lôi Sơn đệ tử, không biết có thể cho hay quý danh". 

Nhưng là mặc kệ Tề Minh hay là Ngân Khôi nói, Doanh Thiên một mực không có để ý. 

Nhìn thấy Doanh Thiên bộ dáng này, bên cạnh Ngân Khôi một cái đệ tử khác không khỏi bất mãn:"Tiểu tử, ngươi không nghe thấy hai vị sư huynh hỏi sao, ngươi là người điếc? ". 

Lúc này, Doanh Thiên mới là mở ra con mắt của mình, nhìn sang đám người này nói đúng một chữ:"Cút". 

Từ sau lần gặp gỡ nữ tử kia, hắn tâm trạng đều có chút không vui. Lúc này tìm hắn phiền phức, bất kể là kẻ nào, chính là đen đủi. 

Nghe Doanh Thiên một chữ "Cút". Để cho bọn hắn không khỏi biến sắc, một cái tiểu tử bình thường cũng dám ăn nói với bọn hắn như vậy. 

"Tiểu tử vô lễ, cũng dám đối với hai vị sư huynh ăn nói như vậy, có tin hay không ta hiện tại liền dạy dỗ ngươi".  Một cái khác đệ từ bất mãn quát lên. 

Lập tức, xung quanh nhao nhao lên thanh âm, muốn giáo huấn Doanh Thiên, để cho hắn biết một chút lễ độ. 

Đối với những cái này ầm i, Doanh Thiên nâng lên ngón tay của mình. Búng nhẹ một cái. 

"Uỳnh". 

Một cái to lớn thanh âm tại trên thần hạm vang lên, để cho tất cả mọi người lúc này mới là chú ý đên phía bên này. 

Chỉ thấy tại trước mặt Doanh Thiên là một cái vũng máu tung tóe, tại trong không khí máu tươi còn chưa có rơi xuống. 

Chỉ một cái búng tay, liền đem hơn 30 người, bao gồm cả Tề Minh xùng Ngân Khôi đều oanh thành huyết vụ. 

Cái này biến cố khiến cho các đệ tử đều ngơ ngác không hiểu. 

Chỉ thấy ờ phía cuối kia, một cái đệ tử còn sống, hắn một bên thân thể bị đánh nát, trên người nhuộm đỏ máu tươi, người này vừa rồi chính là may mắn, đứng bên ngoài công kích, cho nên chưa có chết đi. 

Nhưng là hắn lúc này cũng rất là hoảng sợ, vô cùng hoảng sợ. Ngón tay run rẩy chỉ chỉ Doanh Thiên:"Hắn,.... Hắn giết người". 

"Dám giết Thần Lôi Sơn đệ tử, chán sống".  Có đệ tử nhìn thấy đồng môn bị sát hại không khỏi tức giận quát ra. 

Lập tức, có rất nhiều người muốn xuất thủ bắt Doanh Thiên lại.

Lúc này, Sở Thanh Lăng cùng mấy người Tử Nghiên đã chạy tới. Lập tức liền có thể đoán được sự việc. 

Các nàng cũng yên lặng không dám nói gì, bởi vì các nàng ở bên cạnh Doanh Thiên cũng một đoạn thời gian, rất ít khi thấy hắn không nói liền động thủ, cái này chứng tỏ hắn không giống bình thường. Vạn nhất chọc giận hắn, nói không chừng các nàng cũng sẽ lây họa. 

"Dừng tay". 

Một cái tiếng quát như sấm rền vang lên,  chỉ thấy mấy vị Thần Vương cấp tốc chạy tới. 

Bọn hắn vừa rồi bận bịu chuẩn bị, cũng không có để ý tình huống trên thần hạm. 

Nhìn thấy ba vị Thần Vương, trong đó một cái đệ tử vội đứng ra, hắn cũng đồng dạng là thập đại tinh anh đệ tử một trong, hơn nữa, vị Thần Vương kia lại là sư tôn của hắn. 

"Sư tôn, người này giết Thần Lôi Sơn chúng ta đệ tử, làm cho người người căm phẫn, cầu xin sư tôn lấy lại công đạo cho người đã ch....... "

Chỉ là, hắn còn chưa có dứt câu, liền bị một cái bạt tai thật mạnh đánh lên mặt, đem hắn đánh bay về sau mấy trăm trượng. 

Một cái bạt tai này, đem hắn một bên mặt cơ hồ đánh nát. 

"Công đạo con mẹ ngươi.. ".  Vị Thần Vương này tay run run, cơ hồ rất là tức giận quát to. 

Về phần tên đệ tử kia. Chính là ngơ ngác không biết vì sao mình bị đánh, chỉ có thể nén đau mà im lặng. Liền những cái kia bên ngoài đệ tử cũng là không hiểu, ai cũng biết vị Thần Vương này rất yêu thương tên đệ tử kia. Nhưng lại là ra tay tàn nhẫn như vậy. 

"Sư tôn, người làm gì....? ". "Câm mồm, con dám nói, có tin ta hiện tại liền giết chết ngươi".  Vị Thần Vương kia không có để cho hắn nói hết, liền một cước đá hắn bay ra ngoài. 

Sau đó, hắn run lẩy bẩy chạy tới quỳ xuống trước mặt Doanh Thiên dập đầu:"Đại nhân, một đám tiểu tử không có mắt, kính xin đại nhân tha tội". 

Vị này Thần Vương quỳ xuống cầu xin Doanh Thiên, lập tức để một đám đệ tử ở đây đều là trợn mắt há mồm. 

Không chỉ một, mà là mấy vị Thần Vương ở đây cùng một đám trưởng lão đều chạy tới quỳ xuống, cái này để cho đám đệ tử không tin vào mắt mình. 

"Cái này.... đến cùng là chuyện gì xảy ra, làm sao chư vị lão tổ cùng trưởng lão đều quỳ".   Có đệ tử không khỏi phát mộng nói ra. 

"Ngươi véo ta một cái, ta là đang nằm mơ đi". 

Doanh Thiên lạnh lùng nhìn đám trưởng lão đang quỳ trước mặt một lát, rồi phủi tay nói ra:"Lui ra đi, ta muốn yên lặng một chút". 

Nghe được Doanh Thiên nói như vậy,  mấy vị Thần Vương cùng trưởng lão đều thở phào một hơi như được xá tội. Bọn hắn vừa rồi là sợ đến muốn chết, chỉ sợ rằng Doanh Thiên bão nổi, đem bọn hắn giết sạch, vậy liền quá oan. 

Sau đó, nơi Doanh Thiên ở kia, không có ai dám bén mảng đến gần, không cần ai phải nhắc, bọn hắn liền tự động tránh xa. Chỉ có thể ở xa bàn tán thắc mắc mà thôi. 

Ở trên đỉnh núi kia, nhìn thấy cảnh này, Sở Kiến Phong cũng là hít một hơi, hắn vừa rồi cũng là hết hồn. 

Coi như hắn dạng này Thần Hoàng tồn tại, đều sẽ vì đó mà đau tim. 

"Đi cảnh báo đám tiểu tử một chút, chớ có đem tai họa đẩy lên đầu tông môn".  Sở Kiến Phong phân phó với bên cạnh người. 

Rốt cuộc, chuẩn bị xong xuôi, thần hạm chậm rãi bay lên. Sau đó phá không mà đi. 

Thần hạm tốc độ di chuyển, là rất nhanh, ước chừng gấp trăm lần tốc độ ánh sáng, tại mỗi một canh giờ đều sẽ thực hiện bước nhảy không gian vượt qua mấy triệu năm ánh sáng mà đi. 

Trải qua hai ngày di chuyển liên tục,  rốt cuộc,  liền có thể nhìn thấy trước mặt là một tòa vô cùng khổng lồ đại lục. 

Tòa đại lục này so với Thần Lôi Đại Lục ước chừng phải lớn gấp trăm lần, mặc dù có thể nhìn thấy trong tầm mắt, nhưng là quãng đường vẫn còn hơn một ngày đường mới có thể tới. 

Lúc này trên đường, đã có thể thấy được tấp nập thần hạm di chuyển. 

Có là chiến hạm hình rồng, cũng có hình phụng chiến hạm, hoặc là các loại chiến hạm khác nhau, mỗi một chiếc đều to lớn như tòa thành khổng lồ. 

Lúc này, chỉ tính trong tầm mắt có thể nhìn thấy mấy ngàn chiếc thần hạm đang lao vun vút tới. Mục tiêu đương nhiên chính là tòa đại lục kia. 

Nhìn thấy tòa đại lục này trong tầm mắt, có đệ tử biết qua hào hứng nói ra:"Kia chính là Thần Thú Phần, cùng trong sách miêu tả giống y hệt". 

"Quả nhiên, đúng là Thần Thú Phần, chúng ta sắp tới". 

Tại dưới thần hạm cấp tốc di chuyển, rốt cuộc đến Thần Thú Phần bên ngoài khu vực.

Lúc này,mới có thể thấy được tòa đại lục này là cỡ nào khổng lồ, coi như là Thần Tôn, hay là Thần Hoàng, đem hồn lực giải phóng toàn bộ cũng mơ tưởng đem tòa đại lục này bao quát hết. Có lẽ chỉ có Thần Đế mới có thể làm đến. 

Những chiếc thần hạm to lớn như những tòa thành lúc này so với nó, bất quá là một nhúm hạt bụi li ti mà thôi. 

Đỗ tại bên ngoài khu vực này, đã có không ít thần hạm đã tới trước, có tới mấy vạn chiếc, hơn nữa còn là không ngừng tăng lên. 

Lúc này, đã có thể thấy được trên những chiếc thần hạm kia bóng người, đồng dạng đều là tuổi trẻ thiên tài một dạng. 

Có thể nói, hôm nay, cũng coi như là thiên tài tụ hội.

Lúc này, rất nhiều thần hạm đều có người đi ra, bọn hắn lựa chọn một viên nho nhỏ tinh cầu bên ngoài Thần Thú Phần mà đáp xuống, mỗi một chiếc thần hạm cử ra bất quá mười người. 

Rất nhanh, có thể thấy được những người này lập tức chia ra làm hai bên nhân mã. 

Một bên, chính là Nhân Tộc cùng một số các chủng tộc đặc biệt như Hỏa Tộc, Linh Tộc, hoặc là Thụ Nhân Tộc, Thạch Tộc,...v.... v... 

Còn một bên, có thể thấy rõ ràng chính là thuộc về Yêu Tộc. Có là Long Tộc, Phượng Tộc, Ngưu, Xà, Hổ, Ưng các loại yêu tộc đều có đủ. Chỉ tính riêng về nhân số, chính là gấp cả trăm lần Nhân Tộc bên kia. 

Người không biết, còn cho rằng sẽ xảy ra đại chiến đâu. 

"Ồ, đây là chuẩn bị làm gì, không lẽ là sắp có chiến đấu sao".  Ở trên thần hạm, có đệ tử không khỏi lo lắng nói ra. 

Nhưng là lại bị một cái khác đệ tử chế giễu:"Không biết cũng đừng hỏi, nên tìm hiểu một chút trước khi đến". 

Bị chế giễu như vậy, tên đệ tử kia đúng là có chút hối hận vì trước khi đến không có tìm hiểu về Thần Thú Phần một chút. "Nhìn xem nam tử tóc vàng kia,  hắn chính là Thánh Long Thái Tử,  chính là Long Tộc Đông Cung Thái Tử, Ngao Thành".  Một cái nữ đệ tử không khỏi hâm mộ nói ra. 

Nhìn tới, người được gọi là Thánh Long Thái Tử, là một cái nam tử tóc màu vàng kim, khuôn mặt vô cùng ánh tuấn,  hắn trên thân mặc lên một bộ long bào, trên đầu có lấy một đôi sừng rồng, ngoài ra dưới cổ có thể thấy được vảy rồng lấp ló.

Long Tộc đặc điểm không có làm hắn xấu đi, mà càng tôn lên hắn vẻ uy nghiêm, lộ ra như một đầu Chân Long.

"Bên kia, nàng chính là Khổng Lan Thánh Nữ,  Cửu Thải Khổng Tước Tộc".  Có nam đệ tử con mắt sáng ngời nhìn xuống. 

Chỉ thấy đó là một vị nữ tử yêu kiều kinh diễm, nàng một thân lụa mỏng lộ ra cực kỳ quyến rũ. Y phục của nàng phối sắc chín màu, nhưng là tuyệt không có chút màu mè, mà là vô cùng hài hòa tự nhiên. 

Chết là, nàng khuôn mặt đầy đặn hoàn mĩ kia. Mỗi một nụ cười, mỗi cái nhăn mày, đều có thể câu chết một đám nam nhân. 

"Đó là Ma Hổ Lôi Thần, còn có Long Hùng Thần Tử". 

"Nhìn xem, kia là Thần Nhiên Phượng Nữ, nàng cũng tới, còn có Huyền Xà Thánh Nữ". 

"Bên kia bên kia. Đó là Kim Bằng Hoàng Tử, bên cạnh hắn là Ưng Thiên Thánh Tử". 

"... "

Từng cái danh tự như sấm rền vang lên, mỗi một cái, đều là danh chấn Thần Giới cấp thiên tài, bọn hắn, cũng không phải xưng là thiên tài, mà phải là yêu nghiệt thiên tài. 

Nhìn một chút, mỗi người được nhắc tên, đều là đến từ yêu tộc có được cao quý huyết thống. 

Mỗi một người, tu vi đều là Thần Vương, có người thậm chí còn đã là Thần Tôn. Có thể cùng những vị lão tổ mấy cái thời đại trước sánh vai. Quan trọng là, bọn hắn đều là ngàn tuổi đổ lại. 

Đây là bên Yêu Tộc. Còn về phía nhân tộc và các tộc khác bên này,  dưới ngàn tuổi bất quá có hai người có thể đạt tới Thần Vương, còn lại, đều là Thiên Thần Cảnh. 

Nhìn thấy dạng này chênh lệch, không khỏi để cho nhiều người Nhân Tộc cảm thấy tự ti. 

"Vì cái gì bọn hắn Yêu Tộc lại mạnh đến vậy". 

"Đây chính là một đám quái thai". 

Nhưng là, cũng có người lạc quan nói ra:"Không cần mặc cảm, bọn hắn sinh ra đã là thượng thiên sủng nhi, sinh ra đã cao hơn chúng ta, mặc cảm có ích gì, lại nói..... chúng ta Nhân Tộc không có thua kém bọn hắn, chỉ là có nguyên nhân nên những cái kia Nhân Tộc yêu nghiệt mới không tới". 

"Ồ, là cái gì nguyên nhân". 

"Ngươi nghĩ một chút, vì cái gì gọi là Thần Thú Phần đâu?".  Người này hướng vị đệ tử kia giải thích.

Thần Thú Phần, danh xưng 28 Cấm Địa Thần Giới một trong, xưng là Cấm Địa, bởi vì tại những cấm địa này, tràn đầy cơ duyên, nhưng là hung hiểm cũng ngập tràn, vạn cổ đến nay, Thần Đế tại Cấm Địa vẫn lạc là không ít. 

Tuyệt đại đa số Cấm Địa đều sẽ đóng kín,  chỉ có một đoạn thời gian mới sẽ mở ra. Giống như Thần Thú Phần này, chính là mười vạn năm mới mở ra một lần. 

Sở dĩ gọi là Thần Thú Phần, chính là vì nơi này là Thần Thú mộ phần. Mà lại là rất đặc biệt mộ phần. 

Truyền ngôn nói rằng, tại Thần Thú Phần có lực lượng thần bí bao phủ, có thể để cho Thần Thú đã chết đi sống lại. 

Nghe thì hoang đường, nhưng thật sự là như thế. Thần Thú chỉ cần mới chết không quá một năm,  nếu là có thể đem vào chôn bên trong Thần Thú Phần liền có thể sống lại.

Cái này chính là thiên chân vạn xác, chỉ cần không đi ra ngoài Thần Thú Phần, liền sẽ bất tử, có thể sống qua kỷ nguyên.

Ngoài ra, còn có thể đổi lấy một lần xuất thế là một tháng. Đương nhiên, nếu là chấp nhận đổi lấy xuất thế, sẽ là triệt để chết đi, không cách nào sống lại. 

Cũng không nên coi thường dạng này xuất thế. Nếu là tông môn gia tộc gặp nguy, nếu là có lão tổ bên trong Thần Thú Phần xuất thế có thể giải trừ nguy cơ. 

Cho nên tại trên toàn Thần Giới,  tất cả các Yêu Tộc đại thế lực mỗi lần Thần Thú Phần mở ra, sẽ đem trong tộc một số lão tổ đã cạn thọ nguyên vào Thần Thú Phần. 

Muốn vào Thần Thú Phần chôn lấy, ít nhất cũng phải là Thần Vương trở lên. 

Dù sao thì có những người cả đời kẹt tại Thần Vương không thể đột phá cũng không có gì lạ. Bất kỳ cảnh giới nào cũng sẽ có người kẹt chết, đây là chuyện thường tình. 

Bởi vì Thần Thú Phần đặc biệt như vậy, đương nhiên sẽ chỉ hấp dẫn Yêu Tộc tới, về phần Nhân Tộc cùng các tộc khác, cũng không thể chôn bên trong, vì vậy người tới đương nhiên sẽ ít. 

Nhân Tộc cùng các tộc khác hôm nay tới đây tuyệt đại đa số đều là ở gần đây, cùng với để cho những đệ tử đi lịch luyện cùng tìm kiếm một chút cơ duyên mà thôi. 

Về phần những Nhân Tộc cùng các Tộc khác đại thế lực cũng sẽ không tới. Thứ nhất là vì quá xa xôi, thứ hai chính là hung hiểm, không đáng giá. 

Nói về hung hiểm, chính là nhằm vào các tộc khác hung hiểm, chỉ cần có được Thần Thú Huyết Mạch, tại Thần Thú Phần có thể thoải mái đi lại mà không có việc gì. Cho nên có thể coi là một loại bất công. 

Hai bên nhân mã cũng chưa có nói gì. Bọn hắn giống như đang chờ. 

Khoảng chừng một canh giờ sau. 

"Ầm.... Ầm.... Vù..... Vù". 

Bên trong tinh không, từng đạo thông lộ không gian vỡ ra, chỉ thấy bên trong những thông đạo này đi ra từng chiếc thần hạm nhiều như kiến. Có tới gần 8 vạn chiếc. 

Đương nhiên, mỗi một chiếc đều to như một tòa thần thành vậy. 

Nhìn thấy cảnh này, tất cả đều là náo loạn lên,  không ai biết những thần hạm này là từ đâu tới, bởi vì chúng cự kỳ xa lạ.

Trên từng chiếc thần hạm này cũng là đi ra từng cái bóng người, tất cả cũng là hướng về viên tiểu hành tinh kia mà hạ xuống.

Có một điểm chung là, gần 8 vạn chiếc thần hạm này toàn bộ đều là thuộc về Yêu Tộc. 

"Đó.... đó là gì, tại sao lại nhiều như vậy, bọn hắn là ai". 

"Ta đọc qua ghi chép tại Thần Giới các thế lực, làm sao chưa từng biết qua bọn hắn".  Có đệ tử từng đọc nhiều sách ngạc nhiên nói ra. 

Lúc này lại có người cười lên tiếng:"Ngươi đọc sách vẫn là ít, bọn hắn cũng không phải đến từ Thần Giới, ngươi không biết là chuyện đương nhiên". 

"Cái gì, không phải đến từ Thần Giới, chẳng lẽ là...... ".  Người này giật mình, sau đó hắn nghĩ đến một cái khả năng. 

Yêu Giới. 

Những chiếc thần hạm này, đa số đến từ Yêu Giới. 

Thần Giới cũng không phải vũ trụ duy nhất. 

Ngoài Thần Giới, còn có 7 tòa vũ trụ khác, được gọi là Bát Đại Vũ Trụ. 

Bao gồm,  Thần Giới, Ma Giới, Yêu Giới, Linh Giới, Minh Giới, Thạch Giới, Hải Giới, Tử Giới. 

Mà Yêu Giới, chính là Yêu Tộc bá chủ địa phương. Nơi này chính là Yêu Tộc tồn tại chí cao địa vị. Cũng là Yêu Tộc  nhiều nhất địa phương. 

Cho nên Thần Thú Phần này, đương nhiên không thể thiếu bọn hắn một chân. 

Về phần các giới khác, cũng là có yêu tộc, chỉ là số lượng ít đi một chút. Hơn nữa đột phá giới bích ngăn cách các giới tiêu hao vô cùng lớn, cho nên có các giới khác có rất ít Yêu Tộc thế lực là đủ điều kiện. 

Chương 127: Tiến nhập

Tại dưới các phương thế lực đã tụ hội đầy đủ. Rốt cuộc hai bên nhân mã cử ra người nói chuyện. 

"Chư vị Bách Tộc chúng ta làm việc, chính là nước sông không phạm nước giếng, các vị cơ duyên cứ tim, chúng ta làm việc của chúng ta".  

Bên Yêu Tộc một vị cường giả đứng ra nói. 

Đổi lại bên này Bách Tộc một vị cường giả cũng là cười cười đáp:"Chư vị Yêu Tộc cứ yên tâm làm việc, chúng ta cũng chỉ là cho đám đệ tử ra ngoài lịch luyện một chút". 

Ngắn gọn như vậy hai câu nói. Sau đó chính là ai về nhà nấy. 

Tại trở về thần hạm đằng sau, một vị Thần Vương của Thần Lôi Sơn tập hợp các đệ tử lại nói:"Chuẩn bị một chút, tại Thần Thú Phần mở ra, chúng ta sẽ lập tức tiến vào".  Dừng một chút lại nói tiếp:"Nên nhớ kỹ, tận lực không đi trêu chọc Yêu Tộc, cùng tránh xa các khu mộ phần nếu không muốn chết,  chúng ta bên này Bách Tộc chỉ có Thiên Thần đi vào, Thần Vương sẽ không can thiệp, cho nên các ngươi tự bảo toàn tính mạng của mình". 

Lần này Yêu Tộc đi vào, đều có rất nhiều cường giả vô địch, Thần Vương, Thần Tôn rất nhiều, thậm chí có cả Thần Hoàng, cho nên nếu là đi trêu chọc Yêu Tộc chính là không sáng suốt,  cần phải quán triệt sớm. 

Lúc này, Doanh Thiên yên lặng đứng bên trên boong thuyền nhìn xuống Thần Thú Phần, trong lòng vẫn còn những hình ảnh tấp nập kia.

Có một số thứ, trải qua thời gian sẽ là thay đổi đên vô cùng khác biệt. Hắn không khỏi thở dài một chút. 

"Sư Tôn, cái thứ bao phủ Thần Thú Phần là gì".  Lúc này, Nguyệt Nhi mới là thắc mắc hỏi. 

Chỉ thấy Thần Thú Phần chính là được bao phủ bởi một lớp dày đặc khí vụ màu vàng kim, chính lớp khí vụ này ngăn cản người tiến vào bên trong. 

Không đợi Doanh Thiên trả lời, Sở Thanh Lăng bên cạnh bèn nói:"Đó là Hoàng Kim Hồn Vụ, nghe nói chính là các loại Thần Thú  hồn lực tiêu tán mà hình thành, nó bao phủ trọn vẹn cả Thần Thú Phần này". 

"Rất lợi hại sao".  Nguyệt Nhi hỏi tiếp. 

"Ân, rất nguy hiểm,  cưỡng ép tiến nhập, sẽ bị những Hoàng Kim Hồn Vụ này quấn lấy, cho dù là Thần Hoàng cũng sẽ mê thất bên trong, sau đó là linh hồn bị đồng hóa mà chết, có lẽ cũng chỉ có cường đại như Thần Đế mới có thể cưỡng ép tiến nhập". 

"Đó là tường thành sao".  Tuyết Ngạo Linh chỉ tay về một hướng hỏi tới. 

Chỉ thấy nơi nàng chỉ, chính là cực kỳ xa xôi, coi như các nàng Thần Nhãn vận dụng hết khả năng mới có thể nhìn thấy một đoạn nhô lên cao trải dài, tựa như một cái tường thành. 

Sở Thanh Lăng hiển nhiên là đã chuẩn bị kỹ càng bèn đáp:"Đó là vách ngăn khu vực". 

"Vách ngăn??  Ngăn cái gì nha?".  Nguyệt Nhi lại hỏi tiếp. 

"Thần Thú Phần chia làm 4 cái khu vực,  là biên giới khu, ngoại khu, nội khu cùng khu vực trung tâm, mỗi một khu vực sẽ được ngăn cách bằng vách ngăn".  Sở Thanh Lăng đáp:"Theo thứ tự chính là Thần Vương chôn ở biên giới khu, Thần Tôn ở ngoại khu, Thần Hoàng ở nội khu, cùng Thần Đế ở trung tâm. Chúng ta lần này cũng chỉ là ở bên ngoài biên giới lịch luyện một chút, đi vào sâu bên trong chính là tìm chết". 

Lúc này, một vị Thần Vương lên tiếng:"Không sai biệt lắm". 

Rốt cuộc, chỉ thấy bên ngoài Thần Thú Phần lớp Hoàng Kim Hồn Vụ kia bỗng nhiên tiêu tán thành một cái to lớn lỗ hổng.

Ngay lập tức, các phương thế lực lập tức lấy tốc độ nhanh nhất tiến vào trong qua lỗ hổng này. 

Sau khi toàn bộ các thần hạm đi vào bên trong, lỗ hổng kia cũng là lại bao phủ như cũ. 

Lập tức, các thế lực thần hạm cũng là chia ra đủ loại phương hướng mà đi, bọn hắn đương nhiên sẽ đem trong gia tộc hoặc tông môn các vị lão tổ chôn xuống từ ngoài vào trong. 

Về phần Bách Tộc bên này cũng là tùy tiện tìm một điểm đỗ mà đem đám đệ tử thả xuống. 

"Nhớ kĩ, một trăm ngày sau Thần Thú Phần sẽ mở ra lần nữa để ra ngoài, nếu là trở lại không kịp, cũng sẽ không chờ đợi, nếu không kịp ra sẽ bị nhốt bên trong, ráng chịu".  Một vị trưởng lão nhắc nhở đám đệ tử một chút. 

Lúc này, một vị Thần Vương mới là chạy tới bên cạnh Doanh Thiên cung kính nói ra:"Đại nhân, người muốn đu chỗ nào, tiểu nhân sẽ đưa đi". 

"Không cần, hiện tại liền xuống đi".  Doanh Thiên nhàn nhạt đáp. 

Lập tức, các đệ tử có là thành lập đoàn đội mà cùng nhau đi, cũng có đệ tử tự tin đi một mình. Đương nhiên tùy vào mỗi người. 

Doanh Thiên dẫn theo 4 người cùng Tiểu Hùng hạ xuống mặt đất.

Chỉ cần chạm chân tới mặt đất, ngươi liền sẽ cảm nhận được đại địa nơi này cực kỳ rắn chắc, coi như Thiên Thần cũng khó mà đánh phá. 

Chưa kể chính là khắp nơi đều tràn ngập một loại khí tức hồng hoang, giống như một mảnh hoang dã chưa khai phá. 

Nơi này cũng không phải cái gì đẹp đẽ địa phương,  nhìn lại chính là một mảnh khô cằn địa phương.  Trên đại địa heo hút gió thổi, bên trên bầu trời cũng chỉ là mây vàng. Lộ ra một bộ xế chiều,  thê lương vô cùng.

Nhìn bộ dáng thê lương này, Doanh Thiên cũng là thở dài, nơi này rốt cuộc là một mảnh nghĩa địa. 

Sau đó, hắn chậm rãi di chuyển. Chính là hướng khu vực trung tâm đi tới. 

"Công tử, chúng ta đi đâu?".  Tuyết Ngạo Linh không khỏi nói ra. 

Doanh Thiên nghe vậy liền nhìn nàng mỉm cười một chút, trong nụ cười treo lên mấy phần ý vị. 

Nhìn hắn nụ cười này, không hiểu sao trong lòng Tuyết Ngạo Linh nổi lên một trận hàn ý, nàng có cảm giác chẳng lành. 

"Đi một cái rất có ý tứ địa phương".  Doanh Thiên chỉ vẻn vẹn nói như vậy mà thôi. 

Bọn hắn di chuyển tốc độ, không nhanh, không chậm,  trên đường đi gặp qua không ít các tộc các người trẻ tuổi đang tìm kiếm cơ duyên. 

Cũng có mấy lần thấy qua Yêu Tộc  thần hạm. 
Bọn hắn chính là từ trên thần hạm khiêng xuống từng chiếc đồng quan, bên trên tuyên khắc thần văn rất nhiều. Hiển nhiên bên trong là các lão tổ thọ nguyên đã cạn được chôn xuống. 

Mà lại, bọn hắn chính là xây lên một khu mộ phần, rõ ràng là, mỗi một thế lực khi đem người chôn ở đây đều đã tuyển chọn lấy chỗ đẹp một chút, sau đó xây dựng lên, đem các vị lão tổ chôn lấy gần nhau. 

Tại trên đường đi, có thể nhìn thấy được rất nhiều kiến trúc đã đổ vỡ, có chỉ là một mái nhà đơn sơ, cũng có là một tòa to lớn thành trì. 

Đặ biệt là, toàn bộ những kiến trúc này, đều được xây lên bằng đất. Nhưng là coi như đất, cũng là so với thần kim thiết còn muốn rắn chắc. 

Hoặc là có thể nhìn thấy từng bộ xác sống vô hồn chậm rãi đi lại, lộ ra hết sức quỷ dị. 

"Đó là cái gì".  Nguyệt Nhi không khỏi thắc mắc. 

"Đó là người tiến nhập Thần Thú Phần bị mê thất, trở thành xác sống, cũng có là sinh linh bản địa, hoặc là người bị chết ở đây". Sở Thanh Lăng giải thích:"Ở đây có tồn tại thần bí lực lượng, đem bọn hắn sống lại, nhưng là cũng đã không phải là bọn hắn". 

"Nếu vậy, chôn người lại có ích gì".  Nguyệt Nhi hỏi tiếp. 

"Thần Vương trở lên, hồn lực đã đủ cường đại, chôn xuống đất ngàn năm  vẫn có thể bảo toàn linh hồn không tiêu tán, từ đó sống lại vẫn đầy đủ ý thức, về phần những xác sống kia, bọn hắn khi còn sống chưa có đạt tới Thần Vương, hoặc là không có được chôn". 

Hiển nhiên, điều kiện để có thể tại Thần Thú Phần sống lại chính là phải có Thần Vương tu vi trở lên, cùng với bắt buộc phải chôn dưới lòng đất ngàn năm mới có thể sống lại. 

Cho dù ngươi là Thần Hoàng, nếu là không được chôn xuống, chết đi cũng vẫn sẽ là xác sống. 

"Nói như vậy, nơi này đã từng rất phồn thịnh đi". 

"Có lẽ vậy". 

Bỗng nhiên, Tử Nghiên phát hiện ra cái gì, nàng lập tức rút ra song đao cảnh giác. 

Chỉ thấy cách đó không xa chừng hơn mười dặm, có lấy một cái ngọn đồi. 

Ngọn đồi này không tính lớn, nhưng là bên trên đỉnh đồi kia, ngồi lấy một cái nam tử, nam tử này rõ ràng là còn sống, nhưng là trên thân hắn lại có một loại tử khí kỳ lạ. 

Hắn một đôi mắt cũng là trắng dã đang nhìn theo mấy người Doanh Thiên. 

"Không cần lo lắng, đó là người được chôn ở đây".  Sở Thanh Lăng cười nói, hiển nhiên là nàng đã đoán trước những tình huống như vậy. 

... 

Rốt cuộc, trải qua 4 canh giờ di chuyển, Doanh Thiên dừng bước. 

Trước mặt hắn là một tòa núi lớn. 

Núi này, cao chừng mười dặm, rộng khoảng 30 dặm. 

Ở dưới chân núi lộ ra một cái hang động đen tối. Có thể thấy được từng đạo tử khí màu đen lượn lờ bên trong, không cần suy nghĩ, cũng biết là đại hung địa phương. Hang động này có lực lượng đặc thù, đem hồn lực ngăn cách bên ngoài, cho nên không cách nào dò xét bên trong tình huống. 

"Đi vào đi,  ở trong đó trăm ngày, nhất định phải đem trong đó giết sạch".  Doanh Thiên nói với Tuyết Ngạo Linh, chỉ vào hang động. 
Nghe được hắn nói vậy, để cho mấy người đều là kinh hãi vô cùng. 

Một cái không biết địa phương, tràn đầy hung hiểm, vậy mà Doanh Thiên để cho Tuyết Ngạo Linh dạng này một cái Hư Thần Cảnh tiến vào, cơ hồ là đi chịu chết. 

"Sư Tôn, ngươi làm gì a, muốn tỉ ấy đi chịu chết sao".  Nguyệt Nhi không khỏi khuyên can. 

Đổi lại, Doanh Thiên không có để ý tới Nguyệt Nhi mà nói với Tuyết Ngạo Linh:"Thế nào, sợ? ". 

Tuyết Ngạo Linh quả thật là sợ, đối với không biết sắp tiếp đón mình là thứ gì, nàng đương nhiên sợ. 

Nhưng là nàng quyết tâm một cái, cắn răng đem ra Dạ Kiếm, trên người thần lực lưu chuyển tiến vào sẵn sàng chiến đấu trạng thái, sau đó lập tức tiến vào hang động. 

Chưa có tiến vào mấy giây. Bên trong lập tức vang lên tiếng chém giết, tiếng chém giết này cứ xa dần, sau đó biến mất trong hang tối.

Doanh Thiên cũng không có ở lại liền lên đường đi tiếp. 

Nhìn như vậy, không khỏi để các nàng có chút vì Tuyết Ngạo Linh lo lắng, không khỏi quay đầu nhìn nhiều vài lần. 

"Yên tâm, các ngươi cũng sẽ như vậy".  Doanh Thiên bồi thêm một câu,  tương đối chí mạng, để cho các nàng không khỏi im bặt mà đi.

Mất đến một ngày, Doanh Thiên mới là bố trí cho các nàng mỗi người một nơi để ma luyện. 

Tử Nghiên chính là một cái Long Tộc mộ phần đã bỏ hoang rất lâu, bên trong không biết là có thứ gì. 

Nguyệt Nhi cũng đồng dạng là một cái mộ phần, nhưng là không biết là thuộc về tộc nào, chỉ thấy nơi đó so với chỗ của Tử Nghiên và Tuyết Ngạo Linh còn muốn hung hiểm gấp mấy lần. Liền Tiểu Hùng cũng được Doanh Thiên an bài ở lại. 

Sở Thanh Lăng cũng là được Doanh Thiên tận tình tìm đến một cái tương đối yên tĩnh địa phương, nơi đó là một khu vườn rộng. 

Nàng cũng không giống ba người kia phải đi giết chóc ma luyện. Mà là ngộ đạo.

Sau khi sắp xếp cho đám người Nguyệt Nhi xong hết, Doanh Thiên lấy tốc độ không thể tưởng tượng trong nháy mắt vượt qua trùng điệp không gian. 

Chỉ chớp mắt sau đó, hắn đã xuất hiện trước vách ngăn. 

Vách ngăn lúc ở trên thần hạm nhìn thấy cực kỳ là nhỏ bé, cơ hồ không thấy, nhưng là hiện tại đứng trước mặt mới thấy được, nó thật sự là khổng lồ vô cùng. 

Vách ngăn kỳ thật chính là một dãy đá cực kỳ dài và cao. 

Chỉ tính riêng chiều cao của nó, ước chừng cũng phải là mấy tỉ dặm cao, chiều rộng cũng là như vậy. 

Về phần chiều dài. Vậy cũng không nên đoán. 

Vách ngăn này liên tục nối tròn với nhau. Tạo thành ngăn cách hai khu vực

Tính vách ngăn này, phàm nhân cả đời cũng mơ tưởng đi qua. 

Doanh Thiên thân hình đảo một cái, chớp mắt đã xuất hiện bên trên vách ngăn. Hắn chậm rãi hướng phía nam đi tới, đi rất chậm, tựa như là trên tường thành đi dạo một bộ vậy. 

Mặc dù vách ngăn này cao hàng tỉ dặm, nhưng là Thần Thú Phần thật sự quá lớn, coi như ngươi đứng tại vách ngăn nhìn xuống, bao hết tầm mắt cũng bất quá là đại địa bất tận mà thôi. 

Bên trên vách ngăn cũng là đủ loại cương phong sắc bén, coi như là Thần bình thường, không cẩn thận đều sẽ bị cắt da thịt. 

Nhưng là Doanh Thiên mặc kệ cho cương phong thổi tới, hắn lặng lẽ mà đi. 

Trên đường đi, hắn gặp không ít người, cũng không phải là người sống, mà là người đã chết. 

Những kẻ này, đều là chôn ở bên trong sống lại, Doanh Thiên cũng không có để ý bọn hắn. 

Mà bọn hắn, mặc dù ngạc nhiên khi nhìn thấy Doanh Thiên, nhưng là cũng không ai làm gì. Không có hỏi, cũng không cản. 

Rốt cuộc, trước mặt hắn xuất hiện một cái hồ. Một cái mười phần rộng lớn hồ. 

Hồ nước này cực kỳ trong xanh, bên dưới bốc lên màu trắng hơi nước lờ mờ hư ảo. Cực kỳ mát mẻ. 

Quanh hồ đủ các loại hoa nhiều màu sắc toát ra quang mang lấp lánh, lộ ra sinh động đầy sức sống. Hoàn toàn khác với vẻ tang thương của Thần Thú Phần. 

Chỉ là, hồ nước này cực kỳ yên lặng, yên lặng đến không thể yên lặng hơn. 

Mặt nước tĩnh vô cùng, mặc kệ cho cương phong vun vút thổi qua. Nhưng là mặt nước không có chút nào động tĩnh. Vô cùng yên lặng. 

Mặc dù cái hồ này đẹp là như vậy, nhưng là xung quanh lại không có bất kỳ ai đên gần. 

Cũng không phải là không có, mà là từ xa đứng nhìn. 

Những người chết kia nhìn thấy Doanh Thiên tiến đến gần hồ, đều lộ ra cực kỳ ngạc nhiên, bọn hắn đều là đưa con mắt chằm chằm nhìn tới, nhưng là cũng không có ai dám tiến thêm một bước, giống như là sợ hãi cái gì.

Chương 128: Một con cá

Doanh Thiên tại bên bờ hồ ngồi một lát, hắn đôi mắt thâm thúy có thể nhìn thấu vạn cổ kia nhìn chằm chằm xuống dưới hồ, sau đo trên miệng hắn treo lên một cái nhàn nhạt nụ cười.

Tại dưới ánh mắt kinh hãi của đám người chết bên kia, Doanh Thiên chính là bình thản kéo quần xả xuống.

Cái này tình huống để cho đám người chết tựa hồ như là rất hoảng sợ, vội vàng lấy tốc độ rất nhanh lùi hết ra xa, giống như là đang sợ bị vạ lây.

"Ùng Ùng".

Đúng lúc này, một dạng chấn động rung chuyển phát ra, trên mặt hồ mặt nước cũng là rung lên kịch liệt. Giống như là có một cái to lớn quái vật đang muốn xông ra.

Doanh Thiên chỉ là bình tĩnh đứng đó, đôi mắt vẫn nhẹ nhàng nhìn xuống.

Rốt cuộc, xuất hiện trong tầm mắt, chính là một cái bóng đen rất lớn, bóng đen này lấy tốc độ cực kỳ nhanh lao lên trên.

Rốt cuộc, cái bóng đen này phá tan mặt nước mà lao lên, đem trên mặt hồ nước bắn tung tóe, bọt trắng khắp nơi.

Đây là một cái con cá, con cá tương đối to lớn, ước chừng trăm thước.

Nhìn kỹ lại một chút, com cá này giống như cá chép một dạng, nó thân mình cá chép, đuôi, vây bóng loáng, sắc bén vô cùng.

Cái này tựa như trên thế gian một loại binh khí lợi hại nhất một dạng, một khi bị nó chém trúng, mặc kệ ngươi là cường đại cỡ nào, rắn chắc ra sao có lẽ sẽ đều bị nó cắt ra làm đôi.

Trên mình nó lớp vảy cũng như vậy một bộ sáng loáng, lớp vảy kia toát ra vô tận quang mang, trên từng chiếc vảy lưu chuyển từng đường vô cùng huyền ảo đạo văn, tự nhiên vô cùng, giống như là sinh ra đã tồn tại.

Chưa kể nhìn lớp vảy liền biết, có thề xưng lên không gì phá nổi,tựa như là tiên kim mà thành, coi như ngươi cường đại tới cỡ nào, có thể hủy thiên diệt địa, nhưng là muốn đánh phá lớp vảy kia, chính là mộng tưởng.

Nửa trên thân của quái vật này lớp vảy màu đen tuyền, chớp động quang mang màu đen vô cùng thâm sâu, nửa thân dưới vảy lại có màu hoàng kim, tựa như đế hoàng một dạng.

Hai màu đen, kim lẫn nhau ở giữa hòa hợp hoàn mĩ, vô cùng tự nhiên, ở giữa chuyển màu cũng là một loại tự nhiên mà thành.

Đặc biệt là, con cá này đầu, cũng không phải là đầu cá, mà giống như rồng một dạng, hàm răng sắc bén, cùng một cặp râu dài ngang thân.

Ngoài ra, nó có tới chín con mắt, hai bên mỗi bên bốn con mắt, một con mắt thì là ở chính giữa.

Cái này tựa như là trong truyền thuyết cá chép hóa rồng một dạng, hoặc có thể nói, là một con Long Ngư.

Con cá này xuất hiện, chính là giận dữ mà quát lên tiếng người:"Kẻ nào dám tiểu xuống hồ của ta, muốn chết".

Nó bộ dáng tựa hồ là rất tức giận, rất có tư thái một ngụm ăn mất Doanh Thiên.

Thế nhưng là, nó chợt im bặt, chín con mắt nhìn chằm chằm Doanh Thiên. Lộ ra rất kinh nghi.

Doanh Thiên chỉ là mỉm cười nhìn lại, cũng không có nói câu gì.

Rốt cuộc, qua hồi lâu, con Long Ngư kia lên tiếng:"Ngươi là ai?".

"Người qua đường mà thôi". Doanh Thiên nhàn nhạt đáp.

"Người qua đường? ". Nó không khỏi rất nghi hoặc, bình thường tới nói, mặc kệ ngươi là cái dạng gì tồn tại, dám trêu tới nó, nó liền một ngụm đem ngươi ăn sạch.

Nhưng là nhìn thấy Doanh Thiên thời điểm, một cỗ cảnh báo vang lên đem nó kiềm chế lại, cỗ cảnh báo kia, là từ trong huyết mạch vang lên, tựa như là trải qua vạn cổ mà lạc ấn xuống.

"Tới nhìn một chút, hi vọng thấy Chân Long, đáng tiếc, có lẽ ta tới sớm". Doanh Thiên lắc đầu.

Nhưng là, một câu nói đơn giản, lại đem con cá này giật mình kinh hãi, bởi vì một câu nói kia, cơ hồ là đem nó cước căn nói toạc.

Phải biết, nó huyết mạch là cực kỳ cao quý, đừng nói một cái Thần Giới, coi như toàn bộ Thiên Địa này, huyết mạch của nó cũng là độc nhất vô nhị, cực kỳ hiếm thấy.

Theo đó, người biết đến nó, ít lại càng thêm ít, theo lý mà nói, người có thể biết nó cước căn, đáng lẽ không nên tại Thần Giới xuất hiện.

Nhưng là, trước mắt nó lại xuất hiện một người.

Lập tức, con cá này thu hồi bộ dáng kia, thay vào đó chính là hai vây xoa xoa, 9 con mắt có chút híp lại, lộ ra rất là đê tiện một bộ cười nói:"A a. Vị đại nhân này, Tiểu Ngư có mắt không thấy Thiên Nhân, mong đại nhân xá lỗi".

"Thế nào, vừa rồi còn rất muốn nhai ta".

"Không dám, Tiểu Ngư ngu muội, mời đại nhân không cần để ý". Sau đó, nó ấp úng nói tiếp:"Đại nhân a, người tựa hồ đối với ta rất hiểu rõ? ".

"Đương nhiên hiểu rõ, hiểu đến tổ tông nhà ngươi bắt đầu". Doanh Thiên cười cười.

Nghe vậy, con cá cũng là cười cười, về tổ tiên nó, nó cũng không dám đi bàn luận, sau đó nó hỏi:"Ta ngốc ở đây mấy cái kỷ nguyên, cũng không thể phóng ra một bước kia, mong đại nhân có thể chỉ điểm".

"Ta tại sao phải nói cho ngươi".

"Cái này,..... ". Nó không khỏi ngốc một chút.

Đúng vậy, tại sao Doanh Thiên lại phải nói cho nó đâu. Tựa hồ đây cũng không liên quan tới hắn. Hắn cũng không cần phải đi nói cho nó.

"A... A. Đại nhân, ngươi nhìn một chút, ta ở đây có rất nhiều đồ tốt, đại nhân muốn một chút sao. Không.... đại nhân muốn hết cũng có thể". Nó tươi cười nói ra, rất có nịnh nọt bộ dáng.

"Ngươi đống đồng nát sắt vụn kia, không lọt nổi mắt ta". Doanh Thiên lắc đầu, mặc dù nói, con cá này hay là tích lũy được không ít của cải. Nhưng là, đối với Doanh Thiên mà nói, đều là rác rưởi.

Nghe được Doanh Thiên chê bai, nó cũng chỉ biết cười khổ mà thôi.
"Đại nhân, ngươi muốn như thế nào đồ vật, chỉ cần ta có thể liền nhất định tìm tới". Con cá này quả quyết nói ra.

"Ngô, thật vậy nha". Doanh Thiên một bộ suy tư cười đáp.

"Đương nhiên, ta có thể bảo đảm". Nó không khỏi vẫy lên cái vây, rất có một bộ vỗ ngực tự hào.

"Tốt, vậy đem trong bụng ngươi viên đá kia đem ra". Doanh Thiên trực tiếp nói.

"Viên đá kia" ba chữ vừa nhắc đi ra, lập tức để cho con cá này giật mình biến sắc, nó không khỏi có chút lùi về phía sau sợ hãi nói ra:"Cái này. Chỉ sợ là không được đi". Dừng chút lại nói:"Đây là ta bản mạng đồ vật, nếu mất đi, sau này làm sao hóa thành Chân Long".

"Ngu xuẩn, nếu là có thể lột xác thành Chân Long, ngươi cũng đã sớm, còn phải ngốc ở đây". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Nghe vậy, để cho nó không khỏi có chút giật mình, quả thật như vậy, nó ở cái hồ này ngốc đến đủ lâu, lâu đến chính nó cũng không biết là bao lâu.

Thời gian đó, nó đã nếm thử qua vô số lần, kết quả, đều là thất bại không thành, cái này để cho nó chán nản không thôi.

"Cái này,........ ". Suy nghĩ một chút, nhưng là nó không khỏi do dự.

"Thế nào, bỏ được, không bỏ được".

Rốt cuộc, con cá không khỏi cắn răng, quyết định nói ra:"Tốt, vậy liền liều một lần".

Sau đó, nó gồng mình, từ bên trong miệng nhả ra một viên đá.

Tại viên đá này xuất hiện thời điểm, quang mang mạnh mẽ phóng lên tận thiên khung, lúc này, chỉ cần ngươi tại bên trong Thần Thú Phần, bất kỳ là ở đâu, đều có thể nhìn thấy đạo quang mang này chiếu rọi.

Cái này đem toàn bộ người không khỏi nhìn về phương hướng này, lập tức có nhiều người tiến về đây.

Thậm chí, sâu cùng bên trong Thần Thú Phần có mấy đôi mắt mở ra nhìn về hướng này nói ra:"Con cá này, vậy mà đem viên đá kia lấy ra, đây là muốn làm gì".

Phương viên mấy tỉ dặm quanh hồ đều bị ánh sáng chói đến lóa, cơ hồ nhìn không rõ.

Doanh Thiên chậm rãi đưa tay bắt lấy viên đá kia, nhìn nó một chút.

Đây là một viên mười phần thô ráp đá, to bằng ngón tay cái mà thôi, nó màu tím như thạch anh một dạng.

Xung quanh nó xuất hiện hai đạo long hồn đang bay lượn, cực kỳ sống động một dạng.

Nhìn qua liền biết, đây nhất định là độc nhất vô nhị một viên đá, nó độ trân quý, coi như Thiên Tôn dạng này tồn tại cũng sẽ xuất thủ cướp đoạt.

Bị Doanh Thiên bắt lấy, nó quang mang chói mắt mới là thu hồi về, nhưng y nguyên vẫn giữ được khí tức thần thánh không gì sánh được kia.

Cảm thụ một chút viên đá này, Doanh Thiên không khỏi gật đầu hài lòng nói ra:"Dạng này độc nhất vô nhị, cũng chỉ có các ngươi huyết mạch này mới có thể".

Nhìn trên tay Doanh Thiên viên đá, con cá lúc này cũng là đau lòng không thôi, nếu được, nó thật sự là muốn đem viên đá lấy lại.

Nó đây cũng là đánh cược một lần, dù sao ngốc tại địa phương này quá lâu, nó đã chán muốn chết, rất muốn có thể một lần hóa Chân Long, bay lượn Cửu Thiên.

Tung hoành Thiên Địa, mới là nó ước mơ. "Đại nhân, vậy việc kia.... ". Con cá không khỏi khẩn trương nói ra. Giờ phút này, nó là rất hồi hộp cùng mong chờ.

"Được rồi, đồ vật đến tay, cũng giúp ngươi một chút". Doanh Thiên cười cười nói ra.

Nói đoạn, hắn đưa bàn tay nâng lên, chỉ thấy Đế Diễm hừng hực bốc lên, nhìn thấy Đế Diễm kia, để cho con cá không khỏi có chút kinh nghi, bởi vì nó cảm nhận được cực kỳ nguy hiểm khí tức từ ngọn lửa này. Bỗng nhiên một cỗ bất an hiện lên.

Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra :"Khônh nên phản kháng, nếu là xảy ra sai sót, có thể đem ngươi đốt thành than, ta cũng sẽ không chịu trách nhiệm.

Ngay sau đó, hừng hực Đế Diễm phóng lên, lao thẳng tới nó, đem nó bao phủ, từng đạo Đế Diễm chính là len lỏi qua nó lớp vảy kia, tiến vào thân thể, tiến hành thiêu đốt.

Nóng....

Bỏng...

Con cá chính là lập tức đau đớn gào thét, nó thân thể to lớn quằn quại vẫy đập, đem trong hồ nước bắn lên tung tóe.

"Đại nhân. Ngươi làm cái gì. Đốt chết ta".

Doanh Thiên mặt không biểu tình chậm rãi nói ra:"Yên lặng một chút, có người trong huyết mạch ngươi động tay chân, mới khiến ngươi không thể lột xác, chỉ có đem nó đốt cháy, ngươi mới có thể tiến một bước".

Com cá nghe vậy chính là cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Rốt cuộc nó cũng chỉ đành cắn răng mà chịu đựng. Cũng không ai biết, nó phải chịu đau đớn cỡ nào, nhưng là đây tuyệt đối không phải người có thể tưởng tượng.

Trải qua thiêu đốt một canh giờ, rốt cuộc Doanh Thiên đem Đế Diễm thu hồi.

Lúc này, con cá chính là bất động nằm im trên mặt nước, thân thể đen thui toát ra mùi khét.

Cũng không biết còn sống hay là chết.

Doanh Thiên không khỏi lắc đầu một chút cười nói:"Đã xong, dậy nhìn một chút".

Nhưng là nó một mực nằm im, không có tỉnh lại, tựa như là đã chết một dạng.

"Dậy, có tin hay không đem ngươi nấu lẩu cá". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Dứt câu, con cá chính là hoảng hốt mà tỉnh lại, nó vừa rồi quả thật là đau đớn muốn chết, nhưng là vẫn hơn bị nấu thành lẩu cá, no tuyệt đối tin tưởng lời Doanh Thiên nói, nếu hắn đã muốn, nó nhất định phải trên nồi.

"Đại nhân, như vậy xong sao, sao ta không cảm thấy chút gì". Con cá uể oải nói ra.

Lời này nói ra, chính bản thân nó đều cảm thấy vô cùng nghi hoặc, nó ở đây lâu như vậy, cũng chưa có kẻ nào có thể tới uy hiếp nó, cũng có không ít kẻ từng mò đến tầm bảo, kết quả đều bị nó ăn sạch.

Quan trọng là, Thần Thú Phần địa phương này có lấy vô thượng tồn tại tọa trấn, có thể uy hiếp nó muốn đi vào, cũng trước tiên phải nhìn mặt tồn tại kia.

Cho nên, huyết mạch của nó bị người động tay chân, đó là không thể nào sự tình, coi như có, nó làm sao lại không biết đâu.

"Khi đó, ngươi bất quá là một quả trứng, không biết chính là thường tình". Doanh Thiên liếc nó cười nói.

"Cái gì....., cái này làm sao có thể đâu". Con cá kinh nghi bất định nói ra, nó tin tưởng, nếu là có thể đụng chạm huyết mạch của nó, có lẽ thật sự là từ lúc nó chưa sinh ra.

Nhưng là, vấn đề ở chỗ, tại nó còn là trứng thời điểm, nhất định sẽ được bảo hộ cực kỳ bí mật, làm sao có người có thể tới gần nó động chạm đâu.

Nhìn ra nó suy nghĩ, Doanh Thiên bèn đáp:"Thế gian, không có chuyện gì chắc chắn, coi như ngươi đen đủi".

"Vậy, mục đích là gì". Con cá không khỏi thắc mắc nói ra.

"Không phải ngươi tự hào chính mình huyết thống cao quý sao, như vậy huyết mạch, là để người ta thèm nhỏ dãi". Doanh Thiên cười đáp.

Nghe vậy, con cá không khỏi toát mồ hôi hột, quả thật, nó dạng này huyết thống, chính là trân quý không gì sánh được, chính là trong thiên địa độc nhất vô nhị. Cho nên sẽ khiến nhiều kẻ thèm muốn.

"Xem ra, sau này ra ngoài, vẫn là điệu thấp một chút". Con cá lẩm bẩm.

"Chính là dạng này, các ngươi huyết mạch này vạn cổ truyền thừa, nhưng là có thể chân chính bay lượn Cửu Thiên, đó là lác đác không có mấy, tuyệt đại đa số đều trở thành trong bụng người mỹ vị". Doanh Thiên cười nói ra.

"Bọn hắn làm sao thèm muốn chúng ta như vậy đâu". Con cá nghi hoặc. Nếu là chỉ vì nó huyết thống, vậy cũng không hợp lý.

Nhìn một chút, Doanh Thiên đáp lời:"Các ngươi huyết mạch này, chính là Thiên Địa uẩn dưỡng mà ra, mà lại là độc nhất Thiên Địa huyết mạch, chính là cùng đại đạo phù hợp, cùng với Thiên Địa tương liên. Nếu là đem các ngươi ăn xuống, có thể chứng đạo Nguyên Thủy, hoặc là tiến nhập Thiên Đạo". Dừng một chút lại nói:"Coi như Thiên Tôn, ăn vào các ngươi, đều sẽ vô cùng lợi ích, ngươi nói có phải hay không ta cũng nên đem ngươi ăn".

Con cá không khỏi giật mình kinh hãi, nó không khỏi lùi về phía sau vội vàng nói ra:"Đại nhân, ngươi tuyên cổ vô song, vô địch thiên hạ, đã không cần thiết ăn ta".

Nhìn con cá này bộ dáng cầu xin kia, Doanh Thiên bật cười nói:"Được rồi, ta khuyên ngươi tốt nhất sớm tu luyện, mau chóng rời đi, nếu là để lâu, bọn hắn tìm tới, ngươi sẽ thật biến trên bàn nồi lẩu".

P/s: Ta luôn có cảm giác, ta viết truyện tiết tấu có hơi nhanh quá a.

Có nên câu thêm chương không ta.

Cơ mà câu chương lại bị chư vị chửi. Ha ha.

Chương 129: Thanh lộc yêu tộc

Đến tay đồ vật, Doanh Thiên cũng không có lý do cần thiết ở lại, hắn còn nơi khác cần đi. 

"Đại nhân, sau này còn có thể nhìn thấy người sao".  Con cá không khỏi nhìn nhiều Doanh Thiên một chút. 

"Tin tưởng, một ngày ngươi hóa Chân Long, tại Cửu Thiên bay lượn, có thể nhìn thấy, khi đó biết đâu lại bắt ngươi tới làm tọa kỵ".  Doanh Thiên không khỏi cười cười nói ra. 

Nghe vậy, con cá cũng là cười khổ, không đi nói thêm. Dù sao nó huyết thống cao quý vô cùng, nào sẽ đi làm người tọa kỵ, nhưng là trong thâm tâm nó cũng biết, có thể làm đến Doanh Thiên tọa kỵ. Cái này chính là mười phần vinh dự. 

"Nguyện đại nhân vĩnh thế trường tồn".  Con cá chầm chậm nói ra. 

Doanh Thiên gật đầu, quay lưng bước đi,  cũng không có chần chừ. 

Tại Doanh Thiên đi mất dạng thời điểm, mới là bắt đầu có mấy cái người chết lục tục chui ra. Bọn hắn vừa rồi là trốn đến mất tích, không có kẻ nào dám ngó đầu ra, hoặc là đi nghe trộm một chút, bởi vì, đó cơ hồ là tìm chết. 

Con cá nhìn Doanh Thiên đi mất, sau đó mới là tự mình lẩm bẩm:"Ta cũng nên ngủ say một chút, hi vọng lần này có thể thành công".  Sau đó nó nhìn ra xa phương hướng kia một chút, trong miệng chiếc lưỡi liếm mép:"Trước đó, nên ăn một bữa no nê". 

Chỉ thấy từ xa xa, có tới 4 chiếc thần hạm đang bay tới,  hiển nhiên là vừa rồi bị nó lấy ra viên đá toát ra dị tượng hấp dẫn, muốn tới tìm bảo. 

Trên những thần hạm này cường giả như mây, Thần Vương không thiếu, thậm chí là có Thần Tôn tọa trấn, chỉ là bọn hắn không biết, chờ đợi phía trước chỉ là tử vong mà thôi. 

Doanh Thiên rời đi chỗ cái hồ. Chính là lập tức nhảy xuống vách ngăn, rời đi hoàn toàn biên giới khu, tiến vào ngoại khu. 

Bên trong ngoại khu, thú tức cũng là nồng đậm không chỉ gấp mười lần bên ngoài, hiển nhiên nơi này chôn lấy Thần Tôn cấp bậc Yêu Tộc, cho nên khí tức là hơn bên ngoài rất nhiều. 

Quan trọng là, ngoại khu đại địa chính là một màu đỏ tươi như máu. Mặc dù vẫn là khô cằn một dạng, nhưng là đại địa đỏ rực, ngoài ra bên trên bầu trời u ám huyết vân, cũng là làm tăng lên mấy lần độ quỷ dị. 

Coi như Thiên Thần tại đây hành tẩu, cũng sẽ cảm nhận được cực kỳ lớn áp lực, cùng rợn tóc gáy. 

Doanh Thiên tại trên đại địa chậm rãi mà đi lây, mỗi một bước đi, hắn đều nhìn xuống mặt đất, mà lại, hắn không có đi thẳng. 

Có thể là đi vài bước, hắn sẽ đi sang trái, hoặc là bên phải, thậm chí đi vòng vòng trở về điểm rẽ, có thể nói rất kỳ lạ. 

Nếu là có người nhìn thấy hắn đi như vậy, có lẽ sẽ cho rằng hắn là kẻ điên đi. 

Nhưng là, nếu như có người đầy đủ cường đại nhìn tới, liền sẽ phát hiện, Doanh Thiên di chuyển chính là dựa theo một loại quy luật nào đó, một loại cực cao thâm huyền ảo quy luật. 

Hao tốn đến hơn 20 ngày thời gian. Doanh Thiên lúc này coi như đi được một nửa ngoại khu.

Hắn đi 20 ngày này, chính là không gặp qua một bóng người, có chăng chỉ là những cái kia xác sống, hoặc là người được chôn mà thôi.

Dù sao, Thần Thú Phần hay là quá mức rộng lớn, không gặp ai, cũng không có gì lạ. 

Đúng lúc này, một cái bóng đen che lấp bầu trời bên trên Doanh Thiên. 

Một cái thanh âm hiền từ vang lên. 

"Vị tiểu hữu này, có hay không muốn đi nhờ một chút". 

Chỉ thấy một cái lão giả râu tóc trắng bạc bay đến gần Doanh Thiên thân thiện nói ra. 

Lão giả này toàn thân mặc một kiện giản dị trường bào màu xanh, hắn râu tóc đã là bạc trắng đến tinh quang.  Nhưng là khuôn mặt kia lại rất hiền từ một dạng, phúc hậu vô cùng. 

Nhìn qua đều sẽ cho rằng, đây là một vị hiền từ bao dung lão giả. 

Đúng thế, nhìn thấy hắn thời điểm, trong lòng ngươi đều sẽ hiện lên mấy từ "Hiền Từ, Bao Dung, Phúc Hậu, Tốt Bụng,... ". 

Trên tay lão giả này cầm lấy một thanh quải trượng điêu khắc một con Thần Lộc. Hắn tu vi, cũng đã là Thần Vương. 

"Vị tiểu hữu này, nếu như không chê, liền lên đi một chút, dù sao nơi này cũng không tốt".  Lão giả này cười hiền lành nói ra. 

"Ngô, các ngươi là ai".  Doanh Thiên mỉm cười hỏi. 

"Chúng ta là Thanh Lộc Thần Điện người, cũng không phải cái gì to lớn đại thế lực".  Lão giả này cười cười nói ra. 

Quả thực, bọn hắn cũng không phải là Thần Giới người bản địa. Mà là đến từ Yêu Giới một cái thế lực, gọi là Thanh Lộc Thần Điện. 

Nói dễ hiểu, mỗi một cái Yêu Tộc, đều có một cái thế lực đại diện, giống như Long Tộc có Tứ Hải Long Cung. 

Phụng Tộc có Thiên Hoàng Cung. 

Cửu Vĩ Hồ Ly là Cửu Vĩ Lê Cung. 

Thanh Lộc Thần Điện thì đại diện cho Thanh Lộc Yêu Tộc. 

Lại nói, Thanh Lộc Yêu Tộc cũng không phải cái gì cường đại tộc đàn. Tại trong Thần Thú xếp hạng Yêu Tộc cũng là xếp khoảng chót. 

Giống như các loại Yêu Tộc cường đại như Long Tộc kia, mỗi cái thời đại đều có thể đản sinh ra mấy cái chân chính Thần Thú. 

Về phần bọn hắn Thanh Lộc Yêu Tộc, cũng phải hai, ba cái thời đại mới có thể xuất hiện một cái Thanh Lộc Thần Thú chân chính. Cái này khiến cho thực lực tộc đàn của bọn hắn không cách nào tăng lên. 

Có được Thần Thú huyết mạch, không đồng nghĩa với việc được xưng là Thần Thú. 

Chỉ có huyết mạch Thần Thú thuần khiết, phản tổ 80% trở lên mới có thể được xưng là Thần Thú. 

Nhìn lão giả này một chút, Doanh Thiên không khỏi cười cười lắc đầu:"Các ngươi huyết mạch chưa tới hai thành cái này là Hắc Lộc chứ Thanh Lộc ở đâu". 

Nghe Doanh Thiên một câu nói toẹt ra, lão giả chính là giật mình, sau đó lại cười cười xấu hổ. Quả thật, đã mấy cái thời đại đến nay, Thanh Lộc Yêu Tộc không có ai đạt tới Thần Thú huyết mạch, mà là càng ngày càng loãng đi, khiến cho bọn hắn tộc đàn thực lực càng ngày càng yếu đi. 

Cho nên càng bị những cái kia lớn mạnh Yêu Tộc chèn ép, khiến cho bọn hắn chịu nhiều uất ức. 

Nhưng là mặc kệ cỡ nào uất ức, đều phải chịu nhục, không thể phản kháng. 

Phản kháng thì thế nào, phản kháng liền sẽ bị diệt tộc, đây là cỡ nào thê thảm. 

Giật mình là, Doanh Thiên vậy mà có thể nói ra chính xác lão giả này huyết mạch độ nồng đậm, chính xác là chưa tới hai thành. 

"Lão phu gọi là Lộc Minh,  không biết tiểu hữu xưng hô thế nào".  Lộc Minh nói ra. 

"Doanh Thiên". 

"Đường xa mệt mỏi, tiểu hữu không ngại đi lên một chút". 

"Cũng tốt,  đi đường dài, mỏi chân".  Doanh Thiên cười cười. 

Sau đó chính là trực tiếp bay lên. 

Tại bên trên thần hạm của Thanh Lộc Thần Điện, cũng không có nhiều người, ước chừng chỉ một ngàn người. 

Trong đó cũng chỉ có lấy hơn 30 vị Thần Vương, còn lại cũng toàn là đệ tử các loại tuổi trẻ. 

Nhìn lại, bọn hắn thần hạm này, so với các thế lực Yêu Tộc khác, cũng là nhỏ hơn chỉ có một nửa. Có thể thấy những năm này là xuống dốc đến cỡ nào. 

Bọn hắn những năm này xuống dốc có thể nói là thê thảm. Cả tộc đàn bất quá chỉ có một vị Thần Hoàng tọa trấn, Thần Tôn cũng chỉ có 4 vị. Về phần thần vương con số k tới một trăm. 

Tính ra tổng thực lực còn không bằng Thần Lôi Sơn. 

Mà chuyện đáng buồn là, vị kia Thần Hoàng đã sống mấy cái thời đại, thọ nguyên cũng là đã hao hết, hôm nay chính là đem hắn đi chôn. 

Mất đi vị Thần Hoàng duy nhất tọa trấn, e rằng Thanh Lộc Yêu Tộc đã thê thảm sẽ càng thê thảm hơn. 

Có thể thấy được trên khuôn mặt của những đệ tử kia buồn râu, liền Thần Vương cũng là thở dài không thôi. 

Lộc Minh đón tiếp Doanh Thiên, cũng là nồng nhiệt, hắn không có để ý chính mình Thần Vương thân phận, mà tự tay chuẩn bị cho Doanh Thiên một bàn thức ăn. 

Đồ ăn không nhiều, nhưng là hợp Doanh Thiên khẩu vị. 

Doanh Thiên không có khách khí, chính là ăn uống một hồi, trong thoáng chốc đem trên bàn thức ăn ăn sạch. 

"Không tệ".  Ăn uống no say thời điểm. Doanh Thiên gật đầu. 

Lúc này, Lộc Minh mới là chậm rãi hỏi:"Đạo hữu một mình tại Thần Thú Phần hành tẩu, là muốn đi đâu". 

"Trung tâm".  Doanh Thiên hời hợt đáp. 

"Trung Tâm?".  Lộc Minh không khỏi kinh ngạc sau đó lại lắc đầu:"Không nên đi nha". 
"Đi,  tại sao lại không đi đâu".  Doanh Thiên cười cười.

"Nơi đó vạn phần hung hiểm, tiến vào rất dễ bỏ mạng".  Lộc Minh không khỏi lắc đầu. 

Nhắc đến trung tâm Thần Thú Phần, coi như ngươi cường đại cỡ nào đều không khỏi biến sắc mặt. 

Nơi đó địa phận tuy nhỏ. Nhưng là hung hiểm đến cực độ, một bước khó đi. Chính là chỉ có Thần Đế cấp bậc Thần Thú mới có tư cách tại đó chôn. 

Mà lại, cũng cần mấy cái thời đại. Thậm chí mấy chục cái thời đại mới có một hai vị Thần Đế cấp bậc Thần Thú hao hết thọ nguyên phải vào đó chôn. 

Cho nên tại trong mắt người thường, khu vực trung tâm vẫn là mười phần thần bí. 

Dù sao, đã có không ít Thần Đế cưỡng ép tiến nhập, kết quả cũng là không có trở ra. 

Thậm chí có Thần Đế đem cả Thiên Mệnh tiến nhập, cũng chỉ có vẫn lạc kết cục. Đây là chỗ khiến người sợ hãi. 

Liền cường đại vô địch như Thần Đế đều có vẫn lạc nguy cơ, ai còn dám tiến nhập trung tâm. 

Doanh Thiên chỉ là cười cười. Một bộ không để ý nói ra:" Đó là các ngươi, không phải ta". 

Không rõ vì sao, lời Doanh Thiên nói đến rất tự tin, cũng rất tự nhiên, giống như là hiển nhiên như vậy. 

Ở bên cạnh nghe lấy Lộc Minh, cũng không khỏi toát ra một cỗ tin tưởng, mặc dù hắn trong lòng vẫn cố hoài nghi, nhưng không hiểu vì sao, trong tâm lại là tin tưởng như vậy. 

"Nếu vậy, chỉ có thể chúc tiểu hữu thượng lộ bình an, chúng ta cũng sắp tới mộ phần, không thể tiễn tiểu hữu đoạn đường".  Lộc Minh nói ra. Dù sao bọn hắn đi chôn cũng chỉ là một vị Thần Hoàng lão tổ. 

Một khi tiến vào nội khu liền sẽ tiến thẳng tới mộ phần, đương nhiên không cách nào đưa Doanh Thiên đi tiếp. 

"Mộ phần nha, Một cái Thần Hoàng,  chôn xuống lại có ích gì, chỉ là kéo dài hơi tàn mà thôi".  Doanh Thiên hời hợt nói ra. 

"Tiểu hữu lời này không nên, đó là chúng ta Lão Tổ, hắn vì chúng ta những hậu bối này mà gánh vác đã mấy cái thời đại, cũng nên là hắn nghỉ ngơi lúc".  Lộc Minh nói ra,  trong lời nói không khỏi có kính ý.

Dù sao, những năm tháng này, Thanh Lộc Yêu Tộc tình huống không tốt, chính là một mình vị Thần Hoàng kia đứng lên gánh vác hết thảy, mới khiến cho bọn hắn kéo dài tới hôm nay. 

Cho nên nhắc đến hắn, chỉ cần là Thanh Lộc Yêu Tộc bất kỳ một cái thành viên nào, đều sẽ nổi lên kính ý vô cùng. 

Doanh Thiên lắc đầu:"Sai, bất quá là kéo dài hơi tàn mà thôi, nhìn một chút các ngươi tổ tiên, chính là cỡ nào cường thịnh,.... ". 

Doanh Thiên lời nói, giống như dao cắt vào lòng Lộc Minh,  đúng như Doanh Thiên nói, bọn hắn huyết thống Thanh Lộc này, chính là mười phần cường đại. 

Tại tổ tiên bắt đầu, bọn hắn huyết mạch Thần Thú chính là có thể cùng Long, Phụng sánh vai, tại cường thịnh thời điểm đã có lúc áp đảo cả Long, Phụng dạng này. 

Thậm chí, đã từng đứng đầu Yêu Giới một đoạn thời gian.

Thế nhưng là, thời gian vô tình, bọn hắn huyết mạch càng ngày càng loãng, khiến cho bọn hắn xuống dốc không phanh. 

Những thời đại gần đây, nói đến Thần Thú bất quá chỉ đi ra hai, ba người. Còn là miễn cưỡng đạt đến tiêu chuẩn. 

Về phần 100% phản tổ huyết mạch, đã là chuyện của Kỷ Nguyên trước. 

Nói đến bọn hắn Thanh Lộc Thần Thú. Doanh Thiên chính là hiểu rõ đến mười phần. Thậm chí hắn đã từng cưỡi qua. 

Đây là một loại mười phần cao quý huyết mạch, cũng là cường đại vô cùng huyết mạch, ở địa phương khác, chính là một cái vô đich lực lượng. 

Nhưng là ở Yêu Giới hiện tại, chỉ có thể kéo dài hơi tàn. 

Đừng nhìn bọn hắn Thần Vương, Thần Tôn dạng này còn đủ. Có rất nhiều thế lực có thể để cho bọn hắn diệt vong, để cho bọn hắn huyết mạch hoàn toàn biến mất. 

"Các ngươi hiện tại vấn đề lớn nhất, chính là huyết mạch pha loãng kia".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói một câu. 

"Đúng là như vậy, nhưng là chúng ta cũng không có cách nào, cái này chính là nằm ngoài khả năng".  Lộc Minh thở dài. 

Bọn hắn những năm qua chính là tìm kiếm vô số phương pháp để có thể cải tiến huyết mạch, nhưng là đều không thể thành công. Đây là vượt quá bọn hắn khả năng. 

"Chưa chắc,  các ngươi hy vọng là còn".  Doanh Thiên nở nụ cười thần bí nói ra. 

Nghe được Doanh Thiên nói vậy, Lộc Minh không khỏi khẩn trương lên, mặc dù chỉ cùng Doanh Thiên mới tiếp xúc, cùng hắn nói vài câu. Nhưng là hắn có thể khẳng định về Doanh Thiên:"Sâu không lường được". 

Hắn nói hy vọng vẫn còn, để cho Lộc Minh không khỏi tin tưởng, hắn rất muốn hỏi, chính là làm thế nào. 

"Tiểu hữu lời nói là thật? ". 

"Thật so trân châu còn muốn thật". 

"Nói, như vậy, Tiểu hữu là biết cách sao". 

"Đương nhiên biết". 

Nhận được Doanh Thiên khẳng định, Lộc Minh chính là mười phần khẩn trương, hắn trực tiếp đứng lên hành lễ, lấy tư thái thành khẩn nhất đi hỏi:"Nếu vậy, cầu xin tiểu hữu chỉ một con đường sáng". 

Chương 130: Đào mộ lên, chôn lại

"Chỉ con đường sáng nha".  Doanh Thiên bình thản nhìn trước mặt Lộc Minh cười cười đầy ý vị nói ra. 

Nhìn Doanh Thiên nụ cười kia. Lộc Minh là lập tức hiểu ra, thế gian vốn không có cơm trưa miễn phí, muốn hắn đồng ý, nhất định phải lấy ra đầy đủ thành ý. 

Thế nhưng là, Thanh Lộc Thần Điện bọn hắn, đồ vật mặc dù nhiều, nhưng hắn biết, muốn lọt vào mắt Doanh Thiên đồ vật, chỉ sợ là không có. 

"Không biết tiểu hữu.... Không. Đại nhân muốn thứ gì đâu".  Lộc Minh không khỏi khẩn trương. 

Hiện tại, có thể cải tiến huyết mạch, mới là việc khẩn cấp nhất, thứ gì cũng có thể bỏ ra được. 

"Gọi công tử".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra, sau đó nói tiếp:"Không vội, chờ nghĩ ra lại nói".  

Nghe vậy, Lộc Minh không khỏi cười khổ:"Công tử ý, ta đã thụ".  

Trải qua một đoạn đường dài, rốt cuộc vách ngăn nội khu chính là xuất hiện trước mắt bọn hắn. 

Lập tức, thần hạm của Thanh Lộc Thần Điện khởi động trận pháp, vượt qua không gian, trong chốc lát chính là xuất hiện phía sau vách ngăn, tiến vào nội khu. 

Thời điểm vừa mới tiến vào nội khu,  một cỗ hoàng uy nặng nề ép tới, để cho Thiên Thần trở xuống cơ hồ thở không nổi. 

Cho dù là Thần Vương hay là Thần Tôn cũng là cảm thấy áp lực cực kỳ. 

Nơi này trải qua vạn cổ, mặc dù mỗi lần chôn xuống Thần Hoàng cấp độ là không nhiều, nhưng là tích lũy đủ nhiều đến dọa người. 

Có lẽ phải lấy hàng vạn mà tính Thần Hoàng cấp bậc Yêu Tộc tồn tại ở đây. 

Nói về Yêu Tộc cấp bậc, cũng không xưng Thần. 

Ví dụ như Yêu Tộc không có đạt tới Yêu Thần, liền gọi là Nhất Giai Ma Thú cho tới Thập Tam Giai Ma Thú. Tương đương với Nhân Tộc Tam Cảnh Phàm Thai cho tới Thông Thần Cảnh. 

Gọi là Yêu Thần, là chỉ ma thú đạt tới Thần Cảnh. Sau đó là Hư Yêu,  Địa Yêu, Chân Yêu, Nguyên Yêu, Thiên Yêu, Yêu Vương, Yêu Tôn, Yêu Hoàng, Yêu Đế. Tương đương với Hư Thần cho tới Thần Đế. 

Mà lại, đây chỉ là cách gọi chung của Yêu Tộc, mỗi một tộc tùy theo cũng sẽ có xưng hô riêng. 

Giả dụ như Long Tộc đạt tới Thần Vương, liền xưng là Long Vương, hoặc là Long Tôn, Long Hoàng, Long Đế. 

Hoặc như Xà Tộc, liền có Xà Vương, Xà Hoàng... v.... v... 

Mà nội khu Thần Thú Phần, chính là chôn lấy Yêu Hoàng cấp bậc. 

Cho nên, nơi này tràn ngập khí tức Yêu Hoàng, cực kỳ cường đại. 

Tiến vào nội khu đằng sau, thần hạm của Thanh Lộc Thần Điện chính là hướng thẳng tới bên trong mộ phần, hướng bọn hắn nơi chôn cất tổ tiên mà tiến đến. 

Chỉ thấy xa xa, liền lộ ra một khu mộ phần tương đối rộng lớn. 

Khu mộ phần này, sắp xếp ước chừng hơn ngàn cái mộ phần, hiển nhiên là đã từng chôn cất hơn ngàn tôn Yêu Hoàng. 

Lúc này, chỉ thấy nơi đó đã đứng lấy từng cái bóng người, ước chừng có khoảng 500 tôn. 

Hơn 500 tôn này, chính là tổ tiên của Thanh Lộc Thần Điện chôn cất từ vạn cổ đến nay, chính là một cỗ hùng hậu lực lượng.

Cũng nhờ vào cỗ lực lượng này, mà nhiều thế lực khác cũng không dám manh động, cho nên Thanh Lộc Yêu Tộc coi như vẫn có thể kéo dài đi xuống. 

Lý do nơi này có hơn ngàn ngôi mộ, nhưng là chỉ còn 500 tôn Yêu Hoàng là vì trải qua quá lâu thời gian, quá nhiều chuyện xảy ra, cho nên cũng không còn đầy đủ. 

Bọn hắn hôm nay đứng đây chờ, chính là chờ hậu thế tới viếng thăm. 

Chờ cho thần hạm đỗ lại. Trên thần hạm một đám hậu nhân, chính là tiến xuống xếp hàng quỳ lạy chính mình chư vị tổ tiên. 

Sau đó một chiếc to lớn mà nặng nề đồng quan được khiêng xuống.

Khiêng xuống đồng quan, chính là chư vị Yêu Vương. Hiển nhiên, bên trong đồng quan chính là vị Thần Hoàng duy nhất kia. 

Bỗng nhiên, trong đồng quan rung lắc kịch liệt, giống như người bên trong muốn đi ra. 

"Không cần, đều đã khổ cực, trước tĩnh dưỡng ngàn năm, sau đó lại nói".  Một vị Yêu Hoàng đưa tay ấn xuống,  hiển nhiên hắn rõ ràng những năm này khổ cực. 

Rốt cuộc, bọn hắn thực hiện nghi lễ chuẩn bị đem vị Yêu Hoàng kia chôn lấy. 

Nhìn cảnh lão tổ sắp được chôn xuống, khiến cho những đệ tử này không khỏi cảm thấy buồn rầu, bọn hắn mất đi vị Yêu Hoàng cuối cùng tọa trấn, sẽ là thảm càng thêm thảm. 

Nhưng là đúng lúc này, một cái hời hợt thanh âm vang lên phá tan bầu không khí này. 

"Cũng không biết kẻ nào ngu xuẩn chọn tới cho các ngươi cái này chỗ chôn cất". 

Nghe vậy, bọn hắn chính là giật mình nhìn qua, chỉ thấy Doanh Thiên không biết từ lúc nào đã đứng đó. Bộ dáng lắc đầu thở dài. 

"Tiểu tử ở đâu tới, dám bậy miệng, có hay không muốn chết". Một cái có vẻ lớn tuổi đệ tử tức giận quát lớn. 

Hiển nhiên Doanh Thiên câu nói kia, là để cho bọn hắn tức giận. 

Liền chư vị Yêu Vương cùng Yêu Hoàng đều không khỏi nhíu mày nhìn tới. 

Lúc này Lộc Minh cũng là hốt hoảng chạy tới can:"Công tử, người có thể hay không đừng nói những lời như vậy". 

Lộc Minh giọng nói chính là run run. Coi như hắn là Thần Vương, nhưng là dưới 500 vị Yêu Hoàng tổ tiên nhìn tới, cũng là khiến hắn đứng không vững. 
"Ta nói sự thật mà thôi, các ngươi nơi này mộ phần, khí vận không tốt, tất nhiên sẽ ảnh hưởng hậu thế. Không tin, nhìn một chút các ngươi thảm hại cỡ nào".  Doanh Thiên bộ dáng không chút nào sợ hãi thản nhiên nói ra. 

"Tiểu tử, ngươi muốn chết sao". 

"Dám xúc phạm chúng ta tiên tổ, ngươi thật đáng chết". 

"... "

Doanh Thiên lời nói, chính là đem toàn bộ đệ tử của Thanh Lộc Thần Điện chọc giận, bọn hắn rất có tư thái đem Doanh Thiên giết chết. 

"Im lặng".

Một vị Yêu Hoàng đem đám đệ tử áp xuống, sau đó chậm rãi đi tới trước mặt Doanh Thiên.

Vị này Yêu Hoàng tên tuổi đã sớm lãng quên, thậm chí chính hắn cũng quên mình danh tự. Có thể thấy được trên người hắn loại thời gian gột rửa tang điền kia. 

Hắn mỗi một sợi râu, tóc, thậm chí là trên người bộ y phục rách rưới kia chính là nhuộm màu thời gian. 

Hắn cái này chính là ở đây cổ lão nhất một trong, cũng là có tiếng nói nhất trong chư vị Yêu Hoàng. 

"Vị này bằng hữu, có thể hay không nói rõ một chút".  Hắn thanh âm có chút vô lực nói ra. 

Đứng tại trước mặt vị Yêu Hoàng này, Doanh Thiên vô cùng bình thản, tự nhiên vô cùng. Cái này để nhiều người vì đó mà kỳ quái. 

Dù sao đây hay là một vị Yêu Hoàng, vô cùng cường đại, đừng nói Doanh Thiên dạng này một cái vô danh tiểu bối, cho dù Thần Vương, hay là Thần Tôn đứng trước Yêu Hoàng đều cảm thấy cực kỳ áp lực. Tuyệt không thể tự nhiên như thế kia.

Mà vị này Yêu Hoàng, gọi Doanh Thiên một tiếng bằng hữu, cũng là để đám đệ tử không dám nói gì. 

"Ta nói, các ngươi chọn mộ phần, chính là ngu xuẩn, đem các ngươi hậu thế khí vận hỗn loạn".  Doanh Thiên nói lại một câu. 

"Bằng hữu, lời này nói đến thế nào".  Vị này Yêu Hoàng nói:"Chúng ta mộ phần, chính là do tiên tổ tự tay ấn xuống, chính là đặt tại Thần Thú Phần một đường đại vận". 

Kỳ thật, tại trên Thần Thú Phần chảy dài lấy rất nhiều đường đại vận, cái này đại vận cực kỳ thần bí, vạn cổ đến nay ít người có thể lý giải. 

Những đường đại vận này tựa như long mạch một dạng, chảy dài khắp Thần Thú Phần, sau đó đều là chảy về trung tâm. 

Năm xưa tiên tổ của Thanh Lộc Yêu Tộc chính là chọn lấy một đường rất lớn đại vận mà đặt mộ phần, hi vọng dưới đại vận gia trì mà khiến cho hậu thế phồn hưng. 

Nhưng là, không hiểu vì sao, Thanh Lộc Yêu Tộc ngày càng xuống dốc, không thể phát triển. 

"Các ngươi tiên tổ, cũng là ngu xuẩn không thể ngu xuẩn hơn, hắn tự mình cho là đúng, nhưng là lại không biết, dựa vào hắn chút tài mọn, cũng dám suy đoán đại vận dạng này".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra. Không có chút nào nể mặt mũi, trực tiếp mắng tới trên mặt tiên tổ bọn hắn. 

Cái này để những cái kia đệ tử cơ hồ là nhịn không nổi. Rất muốn lao tới giết Doanh Thiên. 

Nếu là không có chư vị lão tổ ở đây trấn áp xuống, có lẽ thật đã xảy ra. 

Liền lúc này chư vị Yêu Hoàng cũng là cảm thấy nóng mặt, dù sao trước mặt bị một cái nhân loại chửi bới tổ tiên, đó là không thể nhịn sự tình. 

Duy nhất vị kia Yêu Hoàng không có sinh khí, mà là hiền lành cười nói:"Bằng hữu có thể hay không nói rõ một chút". 

"Nói dễ hiểu, các ngươi chút thực lực này, không có tư cách đi hưởng đường đại vận này, đại vận này quá mạnh, sẽ lũng đoạn vận thế hậu nhân". Doanh Thiên trực tiếp nói ra, không chút khách khí. Về đại vận, vận thế, hay là khí vận dạng này huyền ảo thâm sâu, Doanh Thiên cũng sẽ không giải thích nhiều, cho dù giải thích, bọn hắn căn bản không hiểu. 

Đại vận thế thuộc về trong thiên địa thâm sâu huyền ảo nhất một trong, nó tồn tại trong thiên địa, bao phủ khắp nơi, đương nhiên không thể nói qua vài lời, chỉ có tự mình đi lĩnh hội mới có thể hiểu lấy. 

Lại nói, bọn hắn tiên tổ, chọn lấy đường đại vận này đương nhiên tốt, thuộc về một trong những đường đại vận lớn nhất trong Thần Thú Phần này. 

Nhưng là, muốn hưởng đồ tốt, cũng cần có thực lực. Bởi vì đường đại vận này quá mạnh, mà bọn hắn thực lực không đủ, tất sẽ để cho đại vận áp chế ngược lại bọn hắn khí vận, gây nên ảnh hưởng tới hậu thế. 

Phần mộ tổ tiên không tốt, đương nhiên sẽ để cho hậu nhân trì trệ không tiến. Đây là mối liên kết từ vạn cổ đến nay tồn tại. 

"Như vậy, bằng hữu có cao kiến gì đâu". Vị Yêu Hoàng này không khỏi hỏi thăm. 

"Coi như ta cùng các ngươi có duyên, nói cho các ngươi một chút". Doanh Thiên cười cười nói ra:"Chính là, đào mộ lên, chôn lại". 

Lời này đi ra, lập tức gây nên oanh động. 

"Cái gì, Đào mộ lên, chôn lại, đây là cái gì sáng kiến". Có đệ tử không tin vào tai mình hét lên. 

Coi như chư vị Yêu Hoàng cũng là không thể tin tưởng. 

Liền vị kia Yêu Hoàng cũng là trầm mặc, nhất thời không biết nên làm thế nào. 

"Lời khuyên đã cho các ngươi, về phần quyết định, liền tùy". Doanh Thiên bỏ lại một câu, sau đó hắn quay lưng bước đi, chậm rãi treo lên thần hạm, lôi rượu ra uống. 

Lộc Minh lúc này cũng là toát mồ hôi lạnh, hắn cũng không biết nên làm thế nào cho đúng, cuối cùng, cũng là đi theo Doanh Thiên. 

"Công tử, nhất định phải đào mộ lên sao". Lộc Minh không khỏi hỏi thăm một câu. 

Doanh Thiên không có đáp, chỉ mỉm cười mà thôi. 

Thấy vậy, Lộc Minh cũng là biết ý, lại không tiếp tục hỏi. Chỉ là đứng yên đó mà thôi. 

Cũng không biết, bên dưới kia, bọn hắn sẽ là đưa ra thế nào quyết định. 

Đào mộ lên, tuyệt không phải đơn giản sự tình, đây chính là đối với tiên tổ bất kính. 

Nhìn về phương hướng trung tâm, vị Yêu Hoàng kia trong lòng cũng là không biết phải làm thế nào. 

Dù sao bên trong khu trung tâm kia. Nhất định tồn tại bọn hắn tiên tổ, chỉ là coi như vị này Yêu Hoàng cũng chưa từng thấy qua. 

Bọn hắn quyết định hôm nay rất quan trọng, sẽ cải biến toàn bộ chủng tộc vận mệnh, có thể sẽ đưa chủng tộc tiến xa, đạt tới ngày xưa thịnh vượng. Hoặc là để cho bọn hắn đi hướng diệt vong. 

Một ngày. 

Lộc Minh nhận được lệnh, chính là hướng Doanh Thiên nói ra:"Công tử, chư vị lão tổ đã thương lượng, quyết định nghe theo công tử lời nói, mong công tử chỉ điểm thêm một chút". 

"Tốt, nên là dạng này sáng suốt". Doanh Thiên gật đầu, sau đó nói ra:"Đem toàn bộ mộ phần từ bên ngoài đào lên, chôn lại vị trí khác". 

Nói đoạn, Doanh Thiên chỉ ra ba cái vị trí khác, tương ứng với ba khu vực. 

"Còn phải chôn lại tất cả sao". Lộc Minh toát mồ hôi hột. 

"Chính xác, liền bên trong cũng cần chôn lại". Doanh Thiên chỉ chỉ hướng trung tâm cười nói. 

Bọn hắn đặt mộ phần, chính là trên một đường đại vận nối tiếp nhau từ ngoài vào trong. 

Cho nên muốn thay đổi chỗ chôn, cũng liền phải đồng loạt thay đổi, chỉ cần chọn một cái khác vị trí là được. 

Lộc Minh thụ ý, sau đó lại lui ra, rất nhanh liền nhận được quyết định. Đã làm, liền làm cho tới. 

Đích thân mấy vị Thần Hoàng lên thần hạm dẫn dắt đám con cháu, bắt đầu quay trở ra biên giới khu, tiến hành chôn lại từ đầu. Có Thần Hoàng thúc đẩy, thần hạm tốc độ tăng lên không chỉ mười lần. 

Còn những người còn lại, tiến hành đào mộ nơi này. 

Doanh Thiên cũng không có đi cùng, mà là tùy tiện tìm lấy một cái nhà đất, tiến vào, sau đó phong bế không gian. 

Tại đây, hắn thi triển ra đại thủ đoạn, đem tầng tầng lớp lớp không gian chồng chất lại, sau đó vận dụng Không Gian Đại Đạo, để cho một cái phân thân vượt qua trùng điệp vô tận không gian. 

Cũng là không biết đi tới bao lâu, rốt cuộc tới. 

Nơi này là một cái trắng xóa không gian, khắp nới đều bao phủ lấy một màu chói mắt trắng xóa. 

Tại nơi này, không biết từ bao giờ đã chờ lấy một người, một cái nhìn không rõ thân ảnh. 

Hắn toàn thân bao phủ bởi ánh sáng, cho nên không biết hắn là ai, nam, hay là nữ. Hoàn toàn không biết. 

"Ngươi rốt cuộc tới". Nhìn thấy Doanh Thiên xuất hiện, thân ảnh kia lên tiếng. 

Đây là một cái nam nhân, bởi vì hắn giọng nói, chính là nam nhân.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau