NGUYÊN THUỶ ĐẠI THIÊN TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nguyên thuỷ đại thiên tôn - Chương 116 - Chương 120

Chương 116: Ba Vị Thánh Quân

Tiếp sau âm thanh kia, là 3 cái thân ảnh xuất hiện. 

Đây là 3 cái tuấn mỹ trẻ tuổi nam tử, bọn hắn mỗi một cái đều mặc một bộ y phục toát lên quyền uy. 

Y phục hoàng kim, bên trên hoa văn rườm rà, đặc biệt là sau lưng thêu lấy một thanh trường kiếm lớn,  thanh kiếm này đạo vận phi thường, giống như thiên địa chi kiếm. 

3 người này đầu đeo hoàng quán hình mây, mỗi một cái đều toát ra một loại đạo vận cực kỳ khác người, đại đạo trên thân thể bọn hắn lượn lờ ẩn hiện, để cho người ta một loại quân lâm thiên hạ cảm giác. 

Quan trọng là, bọn hắn 3 người vậy mà biết được Doanh Thiên là ai. 

Đổi lại, Doanh Thiên đoán được bọn hắn thân phận, cũng đoán được bọn hắn từ đâu tới, nhưng là Doanh Thiên cũng chưa có từng thấy qua ba người này. 

"Các ngươi... là ai đâu".  Doanh Thiên bình thản hỏi tới. 

"Vãn bối Sinh Trường Quân, ra mắt Đế Quân".  Đứng ở giữa nam tử kia chắp tay nói ra, lộ ra một vẻ cực kỳ khách khí. 

Ngược lại hai bên còn lại thì lộ ra một vẻ ngạo khí, rất coi thường Doanh Thiên hất hàm báo danh. 

"Y Huyền"

"Độ Nhiên". 

Doanh Thiên mỉm cười:"Ba cái Thánh Quân, các ngươi đây là muốn làm gì nha". 

Y Huyền một bộ thần sắc kiêu ngạo nói ra:"Đến,  chính là giết ngươi". 

Đổi lại Sinh Trường Quân vẫn rất là khách khí nói nhẹ:"Vãn bối thân bất do kỷ,  phục Thiên Đạo y lệnh, hôm nay tới chính là muốn tiễn Đế Tôn một chặng đường". 

Hiển nhiên, mục đích của ba người bọn hắn tới đây hôm nay, chính là muốn gạt bỏ Doanh Thiên. 

"Thiên Đạo nha, đám lão già kia rốt cuộc ngồi không yên".  Doanh Thiên mỉm cười. 

Quả thật, thời gian gần đây, Doanh Thiên hoạt động không có chút cố kỵ, mà lại những lão già kia đều là thần thông quảng đại, muốn tìm đến Doanh Thiên không khó. 

Nhất là gần đây, hắn dung hợp đại đạo, sáng tạo ra đại đạo mới, tất để cho nhưng kẻ đối đầu hắn cảm thấy uy hiếp,  nếu là tiếp tục để cho Doanh Thiên đại đạo viên mãn, lúc đó mới là rất nguy hiểm,  cho nên những lão già kia mới hành động,  muốn lập tức gạt bỏ Doanh Thiên. 

Sinh Trường Quân tiếp tục nói ra:"Vãn bối từ nhỏ đã là thần tượng Đế Tôn,  nghe qua Đế Tôn đủ loại truyền thuyết, cũng tự mình tìm hiểu Đế Tôn các loại truyền kỳ, quả thực để cho vãn bối không khỏi bội phục vạn phần, chỉ tiếc, hôm nay trên người có lệnh, không có cách nào". 

Lời Sinh Trường Quân nói, đều là sự thật, hắn từ nhỏ đã được nghe qua đủ loại về Doanh Thiên truyền thuyết, khiến cho hắn hâm mộ Doanh Thiên vô cùng, lớn lên hắn tự mình tìm hiểu các loại truyền kỳ kia, để cho hắn càng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. 

Dù sao Doanh Thiên hay là một cái bóng ma quá lớn trong Thiên Địa này, không chỉ Sinh Trường Quân, mà rất nhiều vạn cổ thiên tài đều bị ám ảnh bởi hắn. 

Sinh Trường Quân, danh xưng Kỷ Nguyên này Thập Đại Yêu Nghiệt, vẻn vẹn 3 ngàn vạn năm, liền có thể tu luyện tới Thánh Quân, bản thân hắn đã là một truyền kỳ. 

Nhưng là cùng Doanh Thiên so sánh, hắn vẫn tự nhận mình như đom đóm cùng Nhật Nguyệt. 

Doanh Thiên cũng không khỏi gật đầu tán thưởng nói ra:"Chừng ấy niên kỷ,  có thể đạt tới cấp độ này, coi như không tệ". 

Có thể nhận được Doanh Thiên tán thưởng, chính là một loại vinh dự, phải biết Doanh Thiên con mắt nhìn người, chính là thiên chân vạn xác. 

Hắn một lời nói ra, chính là sự thật. 

Nhận được Doanh Thiên một câu kia, Sinh Trường Quân không khỏi vui vẻ cười đáp:"Đế Tôn quá khen, vãn bối không dám nhận". 

"Chỉ tiếc..... Hôm nay phải chết ở đây".  Doanh Thiên nở ra nụ cười nồng đậm.  Sau đó hắn nhìn lên trên nói ra:"Các ngươi đây là đủ độc ác nha,  cho ba cái vãn bối đi chịu chết, chỉ để thăm dò ta". 

Doanh Thiên lời này cũng không phải nói với ba người kia, mà là giống như nói với ai đó khác vậy, chỉ là cũng không có ai đi trả lời hắn. 

Doanh Thiên biết, nhất định có người nghe được, nhưng là một mực im lặng mà thôi. 

Nghe được vậy, Độ Nhiên không khỏi quát lên:"Doanh Thiên, ngươi cho rằng ngươi vẫn còn là Đế Tôn kia sao, ngươi hiện tại bọn ta tùy tiện đều có thể đem ngươi giết chết". 

"Thì ra là vậy".  Doanh Thiên không khỏi lắc đầu cười:"Các ngươi tâm tính này, tương lai một bước khó tiến, chẳng trách sẽ khiến bọn hắn phái đi". 

Quả thực, trong mắt Doanh Thiên. Y Huyền cùng Độ Nhiên, tâm tính quá kém, tương lai sẽ trở thành chướng ngại khiến bọn hắn không thể tiến xa hơn. 

Cái này cũng không phải bọn hắn thiếu lịch luyện, tuổi tác của bọn hắn cũng không nhỏ. Chỉ là từ khi sinh ra, bọn hắn đều đã ngập trong thiên tài danh tiếng, lại một mực chưa từng bại, cho nên mới dưỡng ra cái dạng này ngạo khí, cũng khiến cho tâm tính ảnh hưởng nặng nề. 

"Tiền bối nói vậy là không đúng,  Thiên Đạo ban lệnh, là chúng ta tự mình đáp ứng, cũng không phải bị ép buộc".  Sinh Trường Quân nhẹ nói ra. 

Doanh Thiên nhìn Sinh Trường Quân gật đầu hỏi:"Ngươi tiểu tử này, coi như còn tạm được, nhưng là... tâm ngươi tại Thiên Đạo sao? ". 

Câu này của Doanh Thiên, coi như đánh trúng Sinh Trường Quân trái tim.

Không chờ Sinh Trường Quân trả lời, Doanh Thiên tiếp tục nói:"Ngươi chấp nhận đến đây, là muốn vì Thiên Đạo làm việc, hay đơn giản chỉ muốn một lần gặp ta đâu". 

Quả thực, Sinh Trường Quân từ khi sinh ra, hắn một mực không có quan tâm Thiên Đạo, hắn đáp ứng Thiên Đạo đến đây giết Doanh Thiên, chỉ vì muốn được một lần thấy người mà hắn ngưỡng mộ, cũng muốn tự mình động thủ. 

"Xin Đế Tôn không nên nói như vậy, Thiên Đạo công bằng, Đế Tôn uy hiếp thiên hạ chúng sinh, Thiên Đạo thân là đại diện Thiên Địa, tất sẽ phải quản".  Sinh Trường Quân không khỏi vội nói. 

Sinh Trường Quân mặc dù nói hắn không quan tâm Thiên Đạo làm cái gì, nhưng là hắn từ nhỏ đã được dạy. Thiên Đạo công bằng tuyệt đối, công minh phán xét. 

Doanh Thiên ha ha cười lớn, giống như là nghe được cái gì buồn cười nhất thế gian câu chuyện vậy:"Thiên Đạo công bằng?. Đây là muốn tấu hài cho người xem sao, xem ra, các ngươi là bị nhồi nhét không ít". 

"Đế Tôn nói vậy là sao đâu? ".  Sinh Trường Quân không khỏi nghi hoặc nói ra. 

Doanh Thiên cũng là mỉm cười nói:"Nếu như công bằng, còn phải dở trò đánh lén, còn phải suy tính mưu kế sao".

Quả thực, Doanh Thiên cùng Thiên Đạo kết xuống thù sâu, cũng không phải ngày một ngày hai, cũng không phải chỉ một hai lần đơn giản như vậy, mà là rất nhiều lần, đã là không cách nào hòa giải.
Cũng không phải Doanh Thiên chủ động đi gây thù. Mà là năm lần bảy lượt Thiên Đạo đều âm mưu ám toán Doanh Thiên, mới khiến cho Doanh Thiên ra tay hành động một chút.

Thiên Đạo ra tay, trước giờ đều là âm thầm trong bóng tối, rất ít khi chính diện ra tay, vạn cổ đến nay có không biết bao nhiêu hạng người vô địch đều là ôm hận ở Thiên Đạo thủ đoạn. 

"Đế Tôn, người tu luyện Tịch Diệt, uy hiếp chúng sinh vạn giới, uy hiếp Thiên Địa tồn tại, Thiên Đạo tất nhiên không thể đứng nhìn".  Sinh Trường Quân không khỏi bảo vệ lập trường của mình. 

"Sai, ta uy hiếp không phải vạn giới chúng sinh, cũng không uy hiếp Thiên Địa, mà là uy hiếp bọn hắn địa vị,  một đám hèn nhát mà thôi". Doanh Thiên lắc đầu cười. 

Đúng lúc này, Y Huyền không khỏi nhíu mày nói ra:"Sinh Trường Quân, ngươi nói nhiều như vậy với hắn làm gì, mau động thủ để còn trở về". 

Y Huyền lúc này đã không có chút nhẫn nại, hắn rất nóng lòng, muốn biết trong truyền thuyết cấm kỵ tồn tại kia rốt cuộc lợi hại chỗ nào. Hăn ngạo khí rất lớn,  cũng không cho rằng mình thua kém ai, hắn cũng không tin, một cái vừa mới trùng sinh Thiên Tôn có thể mạnh hơn hắn. 

Ngược lại, Độ Nhiên thì cười lạnh:"Ngươi vội như vậy làm gì, để cho hắn nói một hồi, sau đó chà đạp, tra tấn hắn chẳng phải sẽ thích thú hơn sao". 

"Chỉ dựa vào ba người các ngươi sao? ".  Doanh Thiên không khỏi lắc đầu, hắn cảm thấy buồn cười vô cùng. 

Từ khi nào hắn bị người coi thường như vậy, ba cái Thánh Quân tiểu tử liền đã lớn lối muốn diệt hắn. Nếu là lộ ra ngoài, thật đúng là trò cười. 

"Không cần 3 người, mình ta là đủ".  Y Huyền bước lên, trên thân đại đạo lưu chuyển, tựa hồ muốn ra tay. 

Chỉ thấy, đếm mãi không hết đại đạo pháp tắc hiển hiện, ngưng tụ thành một cái ngàn trượng thủ ấn màu đỏ. 

Thủ ấn màu đỏ này lập tức hướng Doanh Thiên công tới. 

Nhưng là còn chưa có chạm tới Doanh Thiên, thủ ấn này trong nháy mắt tan rã. 

Cái này để cho Y Huyền không khỏi ngạc nhiên, hắn vừa rồi ra tay bất quá là tùy tiện, nhưng là cũng không phải tầm thường, cho dù là một cái Thánh Quân khác cũng phải cẩn thận đối đãi, không thể đơn giản phá giải như vậy. 

Kỳ thật. Bản thân Doanh Thiên cũng không có làm cái gì, chỉ đơn giản là Đại Đạo của Doanh Thiên vượt xa Y Huyền, cho nên nó tự động hộ chủ, trong nháy mắt phân giải thủ ấn màu đỏ kia. 

"Trước mặt ta chơi Đại Đạo, các ngươi nên làm cái gì đó thực tế một chút".  Doanh Thiên bật cười nói ra. 

Quả thật, Doanh Thiên Đạo của Doanh Thiên đã đạt đến một cái trình độ cực kỳ kinh người, đạt đến độ cao mà chỉ có thể ngước nhìn, 3 cái Thánh Quân lại muốn sử dụng đại đạo đi đùa nghịch với hắn. Đây không biết phải nói là ngu ngốc. Hay là tự tin đâu. 

Đạt tới Thánh Quân cảnh giới này, cũng sẽ không sử dụng duy nhất một loại đại đạo, mà là đã tìm hiểu cả 3000 đại đạo. 

Mỗi một chiêu một thức, đều sẽ bao gồm cả 3000 đại đạo bên trong,  trừ những cái Thánh Đế chủ tu một loại đạo kia. 

Đại Đạo Cửu Bộ, trên đại đạo đi được càng xa, uy lực thi triển càng mạnh.

Lúc này, Y Huyền không khỏi cẩn thận một chút, mặc dù nói hắn kiêu ngạo, nhưng là cũng sẽ không phải mù quáng ngu ngốc. 

"Nếu như là các ngươi không lấy ra được cái gì ra dáng thủ đoạn, vậy hôm nay chúng ta chơi xong".  Doanh Thiên 2 tay dang ra bình thản cười nói. 

"Chớ có càn rỡ".  Độ Nhiên quát lên, trong nháy mắt, một thanh trường kiếm xuất hiện trong tay của hắn. 

Trường kiếm này trong suốt, bên trong thân kiếm giống như chứa lấy một tòa vũ trụ tinh không vậy,  có đủ các loại nhật nguyệt tinh thần lấp lánh. 

Kiếm vừa xuất ra, dưới chân Độ Nhiên xuất hiện một dòng ức vạn dặm Thiên Hà chảy xuôi. 

Quan trọng là, cả tòa thế giới này giống như là bị thanh kiếm này dẫn động, từ khắp nơi pháp tắc lũ lượt kéo về hội tụ trên thân kiếm. 

Độ Nhiên giống như là cả thân thể dung hợp với thế giới này vậy, có được giống như Sáng Thế Chủ bộ dáng. Nhìn thanh trường kiếm kia một chút, Doanh Thiên bật cười:"Tinh Không Kiếm?.  Huyền Minh tiểu tử kia cũng là chịu bỏ ra đồ vật". 

"Có thể chết dưới Tinh Không Kiếm, ngươi coi như đủ may mắn".  Độ Nhiên cười lạnh, một kiếm chém ra. 

Một kiếm này, tuyên hoành vạn cổ, chém đứt thời gian, không gian, dưới một kiếm kia, cái gì đại đạo pháp tắc, cái gì vạn cổ đạo pháp, đều sẽ bị chém đứt. 

Mặc kệ ngươi là cỡ nào kinh diễm Thần Đế hay là Tiên Đế, dưới một kiếm này đều sẽ tan thành mây khói. 

Doanh Thiên đối diện một kiếm này, giống như một chiếc lá trong cơn bão, tựa như lúc nào đều có thể tan biến. 

Nhưng là Doanh Thiên bình thản cười một tiếng. 

Chỉ thấy hoa một cái, trong tay Doanh Thiên xuất hiện một vật nhìn không rõ. Vật này bao phủ bởi một tầng khí lưu màu đen. 

Doanh Thiên đưa vật này lên đỡ lấy  Độ Nhiên chém xuống một kiếm kia.

Tại va chạm thời điểm, cả tòa thế giới này ầm ầm rung chuyển, vô số nhật nguyệt tinh thần bị dư âm chấn đến vỡ nát. Không gian trở nên hỗn loạn vô cùng. 

Nhưng là Doanh Thiên chung quy là cản được một kiếm này. 

Sau đó Doanh Thiên một cái động tác đâm ra. Động tác này vô cùng bình thường, cũng rất chậm, giống như tập dưỡng sinh một dạng. Nhưng là chỉ một cái bình thường động tác này, vô thanh vô tức, vai trái của Độ Nhiên xuất hiện một cái lỗ thủng, thánh huyết ầm ầm chảy ra. 

Độ Nhiên kinh hãi, hắn một kiếm kia đã dốc không ít lực, thế nhưng là vẫn bị Doanh Thiên ngăn được, lại còn có thể phản kích khiến hắn bị thương. 

Độ Nhiên khống chế vết thương, điều động sinh mệnh lực lượng tới chữa trị. 

Lúc này mới nhìn rõ, trên tay Doanh Thiên là một thanh kiếm, mà lại, thanh kiếm này vô cùng đặc biệt. 

Cả thanh kiếm dài một thước, bản rộng 4 phân, kiếm thể màu đen, liền mạch một khối.

Thanh kiếm đen này lộ ra vô cùng thô ráp một dạng, thân kiếm lồi lõm không đều, giống như bị búa gõ lõm một dạng. Thân kiếm có nhiều vết nứt nhỏ li ti, lưỡi kiếm cũng không sắc bén, thậm chí còn không thẳng, trên lưỡi kiếm còn xuất hiện từng vết mẻ. 

Những vết mẻ này cũng không phải là trong chiến đấu va chạm mà thành, mà là từ khi rèn đi ra đã có vậy. 

Kiếm không có phần chắn tay, chuôi kiếm được cuốn lấy băng vải màu trắng đã có vết ố cùng rách nát. 

Thanh kiếm này giống như được một cái học nghệ thợ rèn trong lúc say rượu rèn ra vậy, toàn bộ thanh kiếm trông xấu xí vô cùng.

Nhưng là, bất kể là chất liệu rèn kiếm, hay là đoạn vải rách nát cuốn trên lưỡi kiếm kia, đều là vô thượng thánh vật tồn tại.

Nhìn kỹ liền phát hiện, bất kể là những vết lồi lõm trên thân kiếm, hay là những chỗ sứt mẻ kia, đều lộ ra hết sức tự nhiên, cùng Thiên Địa quy tắc phù hợp tương liên. Khí lưu màu đen xung quanh kiếm cũng là một loại đặc thù đại đạo pháp tắc. 

Nhìn kỹ thanh kiếm này, Sinh Trường Quân không khỏi nghĩ tới một cái truyền thuyết cỗ lão, giật mình nói:"Nguyên Sơ?  Thanh kiếm đầu tiên trong thiên địa". 

Đúng thế, trong tay Doanh Thiên thanh kiếm kia, gọi là Nguyên Sơ, cũng là thanh kiếm đầu tiên trong thiên địa. 

Kiếm này, được Thiên Địa uẩn dưỡng vô số năm tháng, từ Nguyên Thủy đã bắt đầu. Mãi cho đến Hỗn Độn Kỷ Nguyên mới xuất thế mà ra

Năm xưa, vì tranh đoạt thanh kiếm này, đã dẫn tới một trận hạo kiếp, cuối cùng là về tay Doanh Thiên. 

Khi đó, Kiếm Đạo còn chưa có tồn tại, cũng không có ai gọi nó là kiếm. 

Kiếm Tổ mượn đến Doanh Thiên thanh kiếm này, sau đó cuốn lên đoạn vải kia, từ đó ngộ ra Kiếm Đạo, trở thành Kiếm Tổ. 

Thanh kiếm kia cũng được xưng là thanh kiếm đầu tiên trong Thiên Địa. Gọi tên là Nguyên Sơ. Được người xưng là Nguyên Sơ Tổ Kiếm. 

Về sau, thanh kiếm này trở về tay Doanh Thiên. 

"Mắt nhìn không tệ, đây chính là Nguyên Sơ". Doanh Thiên gật đầu cười đáp. 

Sinh Trường Quân cảm thấy không ổn. Bởi vì Doanh Thiên trùng sinh thời điểm, không thể nào có được như vậy bảo vật. 

Dù sao thì Vấn Thiên bí mật cầm tới bảo khố cho Doanh Thiên cũng rất ít người biết. 

"Toàn lực ra tay, nhất định phải cẩn thận". Sinh Trường Quân hướng Y Huyền cùng Độ Nhiên nói. 

Lúc này, Y Huyền cùng Độ Nhiên cũng đã khác hoàn toàn ban nãy, bọn hắn đều biết Doanh Thiên khó chơi. 

Lập tức, bọn hắn Chân Mệnh ngoại phóng, mỗi người 9 cái Chân Mệnh Đồ Đằng hiển hiện. 

Vạn đạo quy tắc ầm ầm lưu chuyển. 

Độ Nhiên tay cầm Huyền Tinh Kiếm. Sinh Trường Quân xuất ra một thanh loan đao. 

Y Huyền thì ra cầm ra một thanh trường côn. 

Mỗi một món đều phát ra khí tức kinh người, không thua kém Huyền Tinh Kiếm chút nào. 

"3 cái Thiên Tôn Bảo Khí, đây là các ngươi vốn liếng sao? ". 

"Đế Tôn, đắc tội rồi".  Sinh Trường Quân trầm giọng.

Chương 117: Chiến Ba Vị Thánh Quân

Sinh Trường Quân, Y Huyền, Độ Nhiên lúc này lựa chọn liên thủ, bởi vì qua một chiêu thăm dò, liền phát hiện Doanh Thiên sâu không lường được. Nếu như lơ là, rất có thể lật thuyền trong mương.

Vì chuẩn bị cho trận chiến này, mà những kẻ kia đã cất công chuẩn bị 3 món Thiên Tôn Bảo Khí "Tinh Không Kiếm, Thiền Dương Đao cùng Lục Hợp Chấn Thiên Côn".

Ba món này chính là tự tay 3 vị Thiên Tôn cất công rèn luyện, dùng vật liệu trân quý vô song, trải qua vô số lần thiên chuy bách luyện, uy năng cực kỳ mạnh mẽ.

Trong nháy mắt, 3 người bọn hắn lập tức chia ra chiếm giữ lấy 3 cái phương vị, trong khoảnh khắc, một cái trận pháp được khởi động.

Trận là Tam Tài, lại do ba vị Thánh Quân tự mình thi triển, uy năng có thể nói là cực kỳ ghê gớm, có được hủy thiên diệt địa lực lượng.

"Tam Tài Trận, đây là các ngươi dựa vào sao". Doanh Thiên không khỏi thất vọng lắc đầu.

Đối với Doanh Thiên mà nói, Tam Tài Trận, bất quá chỉ là một cái nhập lưu trận pháp mà thôi. Trong mắt hắn tràn đầy sơ hở.

"Khởi sát". Y Huyền lăng lệ quát lên.

Lập tức, trong tay Y Huyền "Lục Hợp Chấn Thiên Côn" bừng lên quang mang sáu màu, một côn này chống xuống, giống như khai phá bát hoang lục hợp.

Một côn này dựng lên, giống như chống lên cả bầu trời. Cực kỳ khủng khiếp chấn động từ trong côn hướng xung quanh quét ra, đem không gian ầm ầm chấn động.

Từ trên thân côn 6 cái hình chạm khắc dị thú thoát ra, ngưng tụ thành 6 loại dị thú cực kỳ đáng sợ, đều là trong truyền thuyết dị thú "Hoang, Phệ, Hủy, Tích,Hồn,Sơ".

Những dị thú này chiếm giữ không trung, uy áp cực kỳ khủng bố ép diệt mà xuống.

Độ Nhiên trong tay Tinh Không Kiếm diễn hóa tinh không, trong nháy mắt khai mở vũ trụ, ức vạn tỉ viên tinh thần trong nháy mắt tụ hội trên thân kiếm. Dưới chân hắn Thiên Hà cuồn cuộn chảy xuôi, tựa hồ bất cứ lúc nào cũng có thể quét sạch thiên địa.

Về phần Sinh Trường Quân, Thiền Dương Đao trong tay hắn bốc lên hừng hực đại đạo chân hỏa, sau lưng hắn mọc lên một viên ám nhật, ám nhật này quang mang u ám, giống như là từ Địa Ngục đi ra, thế nhưng là, nó sức nóng khiến cho thế giới này pháp tắc đều trở nên hỗn loạn, không gian vặn vẹo.

Doanh Thiên thân hình đứng thẳng, một tay chấp Nguyên Sơ, một tay đặt sau lưng, quanh người màu đen khí lưu luân chuyển, tư thái nhàn nhã vô cùng nói ra:"Đến đây, có cái gì thủ đoạn đều lấy hết ra".

"Giết". Y Huyền quát lớn, sau đó trong tay hắn Lục Hợp Chấn Thiên Côn vung lên.

"Ngaooo Ô...... Grào.... ".

Ngay lập tức, 6 đầu dị thú há ra năng nanh của mình ầm ầm lao tới Doanh Thiên, rất có một bộ đem hắn ăn sạch.

Thế nhưng là, kiếm quang quét qua, trong nháy mắt đem bọn chúng thân thể chém thành hai nửa, sau đó tan vỡ thành vô số điểm sáng trong không gian.

Doanh Thiên chỉ vung lên một kiếm, liền đem bọn nó diệt, nhưng ngay sau đó, Y Huyền tiếp tục xuất thủ, hắn một côn này nặng nề mà đập xuống. Giống như là 3000 thế giới tại trên thân côn gia trì.

Côn chưa đến, nhưng là chấn động khủng bố phóng ra đem không gian ầm ầm sụp đổ, thế giới pháp tắc hoàn toàn bị đứt gãy.

Một côn này đập xuống, coi như ngươi có cái gì Bất Hoại Kim Thân, hay là Bất Hủ Thân Thể, đều sẽ bị đập cho bể.

Những tưởng Doanh Thiên sẽ nâng kiếm lên đỡ lấy một côn này, nhưng là không, hắn trước tiến huy kiếm vòng ra sau lưng.

Thời điểm đó, vừa hay ngăn lại Độ Nhiên đánh lén một kiếm.

Hóa ra, tại thời điểm Y Huyền xuất thủ công kích, Độ Nhiên thân nhập hư không, ẩn giấu khí tức, muốn cho Doanh Thiên một kiếm chí mạng. Thế nhưng là vẫn bị Doanh Thiên cản lại, không có thành công, bởi vì Doanh Thiên hoàn toàn nắm rõ hắn hành động.

Sau đó, Doanh Thiên một chân nhấc lên, dưới một chân này, phật tự hiển hiện, phật quang sáng chói, cái chân kia giống như biến thành phật cước một dạng, đạp ra một cước.

Một cước này đạp ra, mang theo chấn động khủng bố không chút nào kém so với Lục Hợp Chấn Thiên Côn.

Lập lức va chạm với nhau.

Hai cỗ chấn động cực kỳ mạnh mẽ va chạm, tạo nên cực kỳ khủng bố tàn phá, đem tòa thế giới này oanh đến hỗn loạn.

Phải biết, tòa thế giới này rộng lớn giống như một tòa chân chính vũ trụ.

Nhưng là giờ phút này, dưới chấn động kia, khắp nơi đều có thể thấy không gian sụp đổ cùng không gian loạn lưu.

Liền bên trong tòa thế giới này tinh thần cũng là lác đác không còn mấy, bởi vì vừa rồi dưới dư ba kia, đều đã bị đánh cho tan vỡ.

Thành công ngăn lại công kích của Y Huyền cùng Độ Nhiên, tuy nhiên vẫn còn một người.

Sinh Trường Quân tay nắm Thiền Dương đao lúc này đã gần như là kề sát cổ Doanh Thiên, chỉ tiến thêm một chút là có thể đem Doanh Thiên đầu chặt xuống.

Sinh Trường Quân từ ban đầu liền quan sát chặt chẽ chờ thời cơ, khi Doanh Thiên phải đối phó Y Huyền cùng Độ Nhiên tất sẽ lộ ra sơ hở.

Nhân cơ hội này, Sinh Trường Quân mới xuất thủ, nếu là kẻ khác, tất đã bị chém xuống đầu lâu.

Nhưng là, một cái thanh thúy thanh âm vang lên, chỉ thấy Doanh Thiên cái chỗ cổ kia vậy mà sinh sinh chặn cứng Thiền Dương Đao, cái này để cho Sinh Trường Quân đều phát mộng.

Doanh Thiên con mắt từ từ nhìn lên hắn, ánh mắt kia để cho Sinh Trường Quân đều cảm thấy lạnh tóc gáy, hắn vội vàng thu đao muốn rút về, nhưng là khi hắn nhìn xuống, liền đã thấy Doanh Thiên bàn tay còn lại đã xuyên vào lồng ngực của hắn.

Sinh Trường Quân nén lại đau nhức, liều mạng thoát ra ngoài.

Cùng lúc, Y Huyền cùng Độ Nhiên cũng là thu về công kích.

Tả đến thì nhiều, nhưng là vừa rồi hết thảy diễn ra chỉ trong một khoảnh khắc.

Một khoảnh khắc kia, bọn hắn phối hợp đến cực kỳ chặt chẽ, thế nhưng là hết thảy lại bị Doanh Thiên bắt thóp, không có đắc thủ, đã vậy còn có thể phản kích khiến Sinh Trường Quân bị thương.
Sinh Trường Quân ôm ngực, lúc này trong lòng hãi nhiên, hắn đương nhiên biết mình vừa ở Quỷ Môn Quan đi một vòng, cũng không biết vì sao, vừa rồi Doanh Thiên là nương tay, nếu không, hắn cũng đã là một bộ thi thể.

"Phối hợp đến tốt, tuy nhiên, lực là chưa đủ". Doanh Thiên bình thản cười nói.

Phải biết, vừa rồi bọn hắn phối hợp cực kỳ ăn ý, Y Huyền bạo phát công kích khiến kẻ địch chú ý, từ đo mất đi tinh lực tập trung hai kẻ còn lại.

Độ Nhiên thì là ám toán phía sau, lại thêm Sinh Trường Quân nắm bắt cơ hội, ba chiêu liên tiếp nhau, đối với đại đa số người mà nói, chiêu vừa rồi là tuyệt sát.

Để cho ba người bọn hắn kinh hãi là, vừa rồi ba người xuất thủ, đã dốc toàn lực, lại thêm Tam Tài Trận tăng phúc chiến lực, thêm cùng Thiên Tôn Bảo Khí, vậy mà không mảy may làm Doanh Thiên bị thương.

Nhất là, Thiền Dương Đao kia vậy mà không thể cắt qua Doanh Thiên, cái này cực kỳ bất khả tư nghị. Bởi vì dù sao Thiền Dương Đao hay là Thiên Tôn Binh Khí đâu.

"Thế nào, ngạc nhiên sao". Doanh Thiên cười nói.

"Không thể nào, cái này sao có thể". Độ Nhiên không khỏi sợ hãi than.

Bởi vì Thiên Tôn Bảo Khí uy lực cực kỳ khủng khiếp, liền Thiên Tôn cũng không dám lấy thân thể đi đón đỡ. Làm sao Doanh Thiên lại làm đến, đương nhiên sẽ để bọn hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Có 2 cái lý do để Doanh Thiên có thể đem Thiền Dương Đao chặn lại. Thứ nhất, Thiên Tôn Bảo Khí dù sao cũng là Thiên Tôn đồ vật, không phải một cái Thánh Quân có thể phát ra uy lực chân chính của nó.

Thứ hai là, bản thân bộ thân thể kia của Doanh Thiên cực kỳ cường đại rắn chắc, đã là một món vũ khí có thể cùng Thiên Tôn Bảo Khí so sánh.

"Nếu như là các ngươi không còn thủ đoạn khác, vậy chúng ta liền chơi xong". Doanh Thiên mỉm cười nói.

"Chưa hết đâu". Y Huyền giận quát.

Ngay sau đó, Y Huyền thân ảnh lóe lên, đã xuất hiện phía sau Doanh Thiên, một côn quét ngang, tựa hồ muốn đem Doanh Thiên đoạn làm hai mảnh.

Ngay lập tức, Lục Hợp Chấn Thiên Côn giống như đánh vào không khí, hóa ra, hắn chỉ là đánh vào tàn ảnh của Doanh Thiên.

Y Huyền trực giác kịch liệt cảnh báo, lập tức một côn vung ra phía sau.

Nhưng là hắn còn chưa có động thủ, liền bị Doanh Thiên một chưởng đánh vào trên lưng.

Doanh Thiên một chưởng kia đem Y Huyền đánh bay xa ngàn dặm. Hắn còn chưa có thu tay về, Tinh Không Kiếm của Độ Nhiên đã đâm tới trước mặt.

Những tưởng một kiếm này tất sẽ xuyên trúng mi tâm Doanh Thiên.

Thế nhưng là Tinh Không Kiếm bỗng nhiên bị chặn lại, không cách nào tiến thêm một ly.

Lúc này, Doanh Thiên dùng một đầu ngón tay sinh sinh chặn lấy Tinh Không Kiếm.

Độ Nhiên điều động trong cơ thể mình lực lượng, đại đạo vận chuyển thúc đẩy Tinh Không Kiếm.

Lập tức, trên thân kiếm hiển hiện vô số phù văn, một cỗ lực lượng tuyên hoành từ mũi kiếm toát ra. Khiến cho Doanh Thiên phải tránh lùi về phía sau.

Một giọt tiên huyết chảy xuống, Doanh Thiên trên đầu ngón tay vậy mà thủng ra một lỗ nhỏ.

Không có cho hắn nghỉ ngơi, Sinh Trường Quân đao lại công tới, chỉ thấy bên trong tòa thế giới này bỗng nhiên mọc lấy lấy vạn mà tính thái dương. Những viên thái dương này đều có khổng lồ kích thước, từ bốn phương 8 hướng bay tới tập trung vào Doanh Thiên.

Doanh Thiên bình thản lấy hai ngón tay vuốt thân Nguyên Sơ Kiếm, sau đó hướng trong không trung viết lấy, chỉ thấy từng dòng thiên chương từ đầu ngón tay của Doanh Thiên hiển hiện, trong chốc lát chính là hoàn thành một bộ vô thượng thiên chương.

Mỗi một cái văn tự trên bộ thiên chương này đều là do các loại đại đạo pháp tắc thâm ảo ngưng tụ mà thành.

"Trường Hồng Quán Nhật". Doanh Thiên chậm rãi nói ra. Sau đó vung lên một kiếm.

Hàng vạn viên thái dương giống bỗng nhiên thoát ly Sinh Trường Quân khống chế, vậy mà hướng ngược lại bọn hắn.

"Không tốt, là Đạo Gia bí pháp". Sinh Trường Quân sắc mặt đại biến.

Tại thời điểm những viên thái dương kia sắp công tới, bỗng nhiên trong thế giới này khắp nơi đều thấy dựng lên trường côn.

Từng cái trường côn hư ảnh to lớn dựng lên như là chống lên thiên địa, sau đó đập tới những viên thái dương kia.

Oanh...... Oanh..... Oanh

Từng viên thái dương dưới trường côn công kích mà ầm ầm bạo tạc, trong chốc lát, thái dương tinh hỏa tràn ngập khắp nơi, cả tòa thế giới này bị hỏa diễm chiếu sáng.

"Lại là Đạo Gia bí pháp Tuyết Hậu Sơ Tình". Sinh Trường Quân giật mình kinh hãi.

Chỉ thấy Doanh Thiên không biết từ lúc nào đã viết ra thêm một bộ thiên chương.

Lập tức, Doanh Thiên vẫy ngón tay. Bộ thiên chương này lấy tốc độ không thể tưởng tượng bay đi, diễn hóa thành 3 cái lồng giam hình thái, đem 3 người kia vây lại.

Cả ba người đều vận dụng chính mình lực lượng, đem trong cơ thể đại đạo điên cuồng lưu chuyển, vô số đại đạo pháp tắc hiển hóa ra ngoài, muốn đem lồng giam của Doanh Thiên phá vỡ.

Nhưng là mặc kệ bọn hắn có làm thế nào, điên cuồng công kích, hay là đem Thiên Tôn Bảo Khí phá ra. Đều không thể phá vỡ lồng giam kia.

"Đại Đạo thật đáng sợ". Lúc này, Y Huyền mới thốt lên. Hắn giờ phút này mới cay đắng nhận ra, cái mà hắn gọi là Đại Đạo bản thân của mình cùng Đại Đạo của Doanh Thiên so sánh chính là rác rưởi.

Hiển nhiên, những lồng giam kia đều là do Doanh Thiên Đạo ngưng tụ mà thành.

"Vạn Xuyên Thu Thủy". Doanh Thiên nâng lên Nguyên Sơ Kiếm. Lập tức trong không trung ngưng tụ ra hàng vạn thủy tiễn.

Sau đó hắn đâm ra, hàng vạn thủy tiễn này lấy tốc độ cực nhanh lao tới, trong nháy mắt đánh xuyên thân thể của ba người bọn hắn.

Ba người Sinh Trường Quân lập tức kêu thảm.

Cho dù bọn hắn thân thể Thánh Quân, y nguyên vẫn không thể tiếp nhận Doanh Thiên công kích, trong chớp mắt bị đánh thành cái sàng.

Nhưng là, bọn hắn cũng chưa có chết, lồng giam cũng biến mất, để cho bọn hắn thoát ra.

Ngay khi thoát ra thời điểm, bọn hắn lập tức hô:"Dùng tới nó".

Chỉ thấy trong lòng bàn tay mỗi người bọn hắn đều là xuất hiện một đạo ấn ký kỳ lạ.

Nhìn thấy đạo ấn ký này, Doanh Thiên con mắt không khỏi híp lại.

Trong tay Sinh Trường Quân bọn hắn đạo ấn ký kia bỗng nhiên sáng chói lên.

Giống như là có cái gì đó khai mở một dạng, một cỗ cực kỳ cường đại lực lượng từ trên ấn ký toát ra, cỗ lực lượng kia giống như là từ tuyên cổ vượt thời gian mà tới, nó bao phủ khắp thiên địa, năm giữ quy tắc hết thảy.

"Thiên Đạo Chi Lực". Doanh Thiên nói ra. Hắn đối với loại lực lượng này không có chút nào xa lạ. Mà là cực kỳ quen thuộc.

Ngay lập tức, toàn bộ cỗ lực lượng kia điên cuồng quán chú vào thân thể của ba người Y Huyền. Đem bọn hắn trên người thương thế hoàn toàn chữa khỏi, còn làm cho bọn hắn thực lực tăng lên gấp bội. So với Tam Tài Trận tăng phúc đâu chỉ gấp mười lần.

"Có thể làm cho các ngươi từ Dục Đạo đạt tới Cực Đạo, coi như không tệ". Doanh Thiên chỉ là mỉm cười gật đầu, đối với trường hợp này, hắn không bất ngờ, dù sao không có át chủ bài, bọn hắn sẽ không tùy tiện cử đến ba cái tiểu bối đi đối phó hắn.

Chỉ thấy trên thân ba người Sinh Trường Quân liên tục tăng lên, cường hoành tới cực điểm. Thậm chí có thể nghe thấy tiếng xiềng xích đứt vỡ. Đây là phá vỡ gông xiềng trạng thái.

Ngay sau đó, trên đầu bọn hắn 9 cái Chân Mệnh Đồ Đằng.

Cường giả tu luyện tới một trình độ, liền sẽ hợp nhất Chân Mệnh của mình.

9 cái Chân Mệnh hợp thành một bộ gọi là Chân Mệnh Đồ Đằng. Về phần những Chân Mệnh bị lẻ ra ngoài thì sẽ kết hợp với Hậu Thiên Chân Mệnh tạo thành Mệnh Cung.

Ba người Sinh Trường Quân có được 9 cái Chân Mệnh Đồ Đằng, không có mệnh cung, hiển nhiên là đều có được 81 Tiên Thiên Chân Mệnh, chính là siêu cấp thiên tài.

P/s.

Một chương này định mai viết tiếp. Nhưng là thấy sắp xong, cho nên cố viết nốt.

Về phần Chân Mệnh Đồ Đằng, chỉ là giải thích sơ qua một chút, sau này nhân vật đi đến tầng thứ cao hơn sẽ giải thích cặn kẽ.

Chương 118: Thiên Đạo Phân Thân

Nhận Thiên Đạo Chi Lực quán chú vào bên trong thân thể, ba người Sinh Trường Quân thân thể giống như thái dương nhập thể một dạng.

Toàn thân phát sáng chói lọi. Đây là nhận Thiên Đạo Chi Lực tẩy lễ xảy ra hiện tượng.

Phải biết, Thiên Đạo được xưng là Đại Đạo đứng đầu, là đại diện Thiên Địa ý chí, là tiếp quản Thiên Địa sự tình, nó lực lượng chính là vô cùng khủng bố, coi như chỉ một tia lực lượng, đều có thể có được sức mạnh kinh người.

Lúc này đây, 3 người Sinh Trường Quân toàn thân toát ra quang minh, trên người bọn hắn xuất hiện từng đạo hoa văn kỳ lạ, giống như quang minh thiên sứ, lại giống như Thiên Đạo sứ giả.

Đỉnh đầu bọn hắn chín cái Chân Mệnh Đồ Đằng chống lên một tầng trời, bên trong tầng trời này xuất hiện một cái to lớn nguy nga Thiên Đình, bên trong có vô số thiên binh thiên tướng.

Dưới chân bọn hắn diễn hóa một mảnh thánh thổ, tựa như thánh địa một dạng, tại tên thánh địa có vô số tiên môn truyền thừa, có được vô số sinh linh quỳ bái.

Thân tỏa hào quang, hoàng thiên tại thượng, hậu thổ tại hạ, tay chưởng Thiên Tôn Bảo khí, tựa như quân chủ Thiên Địa một dạng.

3000 Đại Đạo quấn thân, 10 vạn tiểu đạo lượn lờ, đây là tượng trưng cho Thánh Quân.

Thánh Quân, là Thánh Giả Chi Quận, là Thánh Đạo Quân Chủ.

Lúc này không thể nghi ngờ, 3 người bọn hắn đã là đạt tới đỉnh tiêm nhất trạng thái.

"Không tệ". Bình thản nhìn một màn này, Doanh Thiên gật đầu.

Không thể phủ nhận, ba người bọn hắn bất kỳ cái nào đều là tuyệt thế thiên tài.

"Giết".

Cả ba người đồng thanh hô, sau đó cùng nhau phát động công kích, rất có không giết được Doanh Thiên không dừng tay bộ dáng.

Lần này bọn hắn lựa chọn, chính là áp sát cận chiến, chỉ có cận thân chiến đấu mới có thể phát huy ra mạnh nhất chiến lực.

Mặc kệ là từ phàm nhân, hay là cho đến Đạo Quân, Thiên Tôn dạng này tồn tại, cận thân chiến đấu, mới là có thể bạo phát đi ra lực chiến mạnh mẽ nhất.

Cận thân chiến đấu có thể phát huy toàn bộ thực lực, nhưng cũng ẩn chứa nguy hiểm phi thường to lớn.

Bởi vì một khi chiến bại, cơ hội rút đi rất nhỏ nhoi, một mực bị kẻ địch quấn lấy, tất không thể rút ra.

Lựa chọn cận thân chiến đấu, chỉ khi muốn quyết chiến sinh tử, hoặc có tự tin đánh bại kẻ địch.

Ba người Sinh Trường Quân vẫn như cũ phối hợp cực kỳ chặt chẽ. Liên tục công kích vào Doanh Thiên yếu điểm.

Công kích như vũ bão, đao,kiếm cùng côn liên tục ra đòn trí mạng, trong nháy mắt có thể xuất ra hàng ngàn hàng vạn chiêu.

Đổi lại, Doanh Thiên hay là nhàn nhã, trong tay hắn Nguyên Sơ kiếm tùy thời mà vung vẩy.

Mỗi 1 lần vung kiếm đều sẽ hóa giải ba người kia công kích, mà lại là vừa vặn thời gian nhất định.

Một tay chắp sau lưng, một tay chấp kiếm, lộ ra một bộ phiêu dật phong thái.

Mà ba người Sinh Trường Quân, lại là thế công vũ bão, ba người thân ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, liên tục đổi vị trí cho nhau. Nhưng là càng chiến, bọn hắn lại càng kinh hãi, bởi vì bọn hắn phát hiện, Doanh Thiên cơ hồ rất nhẹ nhàng đều có thể đem bọn hắn công kích hóa giải, mà lại tùy thời đều có thể phản kích, gây cho bọn hắn vết thương.

Doanh Thiên cùng ba người kia chiến đấu cận thân, nhưng là dư ba là cực kỳ khủng bố. Mỗi lần đao kiếm chạm nhau, đều tạo ra chấn động có thể hủy diệt thiên vực, tùy tiện một đạo chiêu thức dư âm, cũng có thể đem tinh hà băng diệt.

Cũng may, tòa thế giới này do Thiên Tôn tự tay gia trì, mới có thể chống chịu bọn hắn, đổi lại nếu là ở trong Thần Giới, e rằng đã sớm đem Thần Giới đánh thành mảnh nhỏ, chìm vào Hư Vô.

Cũng không biết giao chiến qua bao lâu, cũng không biết bao nhiêu tỉ chiêu thức giao thủ qua, rốt cuộc bọn hắn thu tay lại.

Lấy ba người Sinh Trường Quân tu vi Thánh Quân, cho dù lúc này cũng là thấm mệt. Trong cơ thể thánh lực, hay là đại đạo đều có chút hỗn loạn.

Trên người bọn hắn chi chít vết thương, mặc dù là không nghiêm trọng, nhưng là Nguyên Sơ kiếm gây ra vết thương, cũng không phải dễ dàng chữa lành.

Lúc này, bọn hắn trên thân thánh quang cũng là đã ảm đạm, hiển nhiên, Thiên Đạo Chi Lực cũng đã tiêu hao đáng kể, dù sao lực lượng kia cũng không phải thuộc về bọn hắn.

Có thể thấy trong mắt bọn hắn nhìn nhau lộ ra vẻ kinh hãi tột độ, thậm chí đã là có ý muốn bỏ đi.

Nhưng là đây là Thiên Đạo Chi Lệnh, bọn hắn ngoại trừ hoàn thành, cũng không có cách chạy trốn.

Sinh Trường Quân không khỏi bình tĩnh nói ra:"Doanh Thiên Đế Tôn không hổ là Đế Tôn, không hổ là đã từng Thiên Địa Chân Chủ, vãn bối tâm phục khẩu phục".

Bất kể là Y Huyền, Độ Nhiên, hay là luôn bình tĩnh Sinh Trường Quân, bọn hắn đều là nhất đẳng thiên tài, được xưng yêu nghiệt. Cho nên cũng không tránh khỏi có ngạo khí.

Nhất là Y Huyền, Độ Nhiên.

Hai người bọn hắn luôn cho rằng, mình sẽ không thua kém bất kỳ ai. Tương lai bọn hắn đều sẽ vấn đỉnh Thiên Tôn, cho nên sẽ không thua một cái Thiên Tôn mới trùng sinh.

Về phần Sinh Trường Quân, hắn mặc dù hâm mộ, hay là thần tượng Doanh Thiên, nhưng hắn cũng có ý nghĩ mình sẽ không thua kém Doanh Thiên. Thế nhưng là hiện thực quá không như mơ, Doanh Thiên quả thực vượt quá xa bọn hắn.

Doanh Thiên lúc này không khỏi mỉm cười nói ra:"Nếu như ngươi không phải Thiên Đạo người, có lẽ ta hay là sẽ nhận ngươi làm đệ tử".

Lời này, không phải tùy ý nói ra, không phải hắn nhằm tới Sinh Trường Quân tư chất hay ngộ tính thiên tài, mà là tâm tính.

Hiển nhiên Sinh Trường Quân tâm tính là vừa lòng hắn.

"Đế Tôn nói đùa, vãn bối không xứng".

"Thế nào, còn thủ đoạn gì sao". Doanh Thiên cười cười nói ra.

Doanh Thiên lời còn chưa dứt, liền đã thấy trên tay bọn hắn mỗi người xuất hiện một tấm phù lục. Bên trên có lấy không hiểu đạo văn.

Trên mỗi phù lục kia đều mơ hồ toát ra Thiên Tôn khí tức, nhìn qua liền biết, chính là phù lục do Thiên Tôn tự tay viết. Mà lại là chuyên môn đi đối phó hắn.

Lập tức, chỉ thấy bọn hắn lập tức đem phù lục hướng lên không trung dán lấy, lập tức ba tấm phù lục giống như khảm nạm lên không gian một dạng. Tại chỗ không gian bị dán lên kia, lập tức từng đạo minh văn thần bí lan tỏa, đem không gian khai mở ra ba cái thông đạo.

Thông đạo khai mở đằng sau, giống như thủy triều một dạng vô cùng vô tận đại đạo pháp tắc từ bên trong ồ ạt tràn vào thế giới này. Những cái này pháp tắc, hiển nhiên là thuộc về Thiên Đạo pháp tắc.

Rốt cuộc, chịu không nổi những Thiên Đạo pháp tắc này, ba tấm phù lục cũng là vỡ nát, rốt cuộc đem thông đạo đóng lại.

Nhưng là lúc này bên trong thế giới này đã là có lấy vô số Thiên Đạo pháp tắc đi qua.

Trong chốc lát, vô số đại đạo pháp tắc đan xen cùng nhau trong khắp thế giới này, chằng chịt giống như tầng tầng lưới chồng lên nhau.

Ngay sau đó, vô số đạo pháp tắc này vậy mà hội tụ một chỗ, trong nháy mắt hình thành một thanh kiếm to lớn.

Kiếm này, toát ra bễ nghễ Thiên Địa chi uy, toát ra chí cao vô thượng uy áp, cỗ uy áp kia có thể làm cho bất kỳ ai đều phải cúi đầu trước nó mà không có chút nào nảy sinh phản kháng ý niệm, nó giống như một thanh thần kiếm có thể phán xét Thiên Địa hết thảy sinh linh, có thể nắm giữ số mệnh toàn bộ sinh linh trong Thiên Địa.

Bình tĩnh nhìn hết thảy phát sinh, Doanh Thiên mỉm cười:"Thiên Đạo Phân Thân? ".

"Đế Tôn quả nhiên biết nhìn hàng". Sinh Trường Quân cười đáp.

Thanh kiếm này, gọi là Thiên Đạo Thiên Kiếm, hay cũng gọi là Thiên Đạo Phân Thân. Bởi vì nó đơn giản chính là Thiên Đạo diễn hóa ra một đạo Phân Thân.

Tất nhiên không thể cùng chân chính Thiên Đạo so sánh, nhưng là uy năng tuyệt đối có thể để cho người ta kinh hãi. Đây cũng là bọn hắn mạnh nhất thủ đoạn, cũng là mạnh nhất thủ đoạn, nói tới thủ đoạn, bọn hắn không thiếu, nhưng là Thiên Đạo Chi Lực đều không có tác dụng, thủ đoạn khác sẽ ăn thua sao. Cho nên bọn hắn trực tiếp vận dụng thủ đoạn này.

Vừa rồi mở ra thông đạo kia, chính là trực tiếp thông đến Thiên Đạo, để cho Thiên Đạo pháp tắc đi qua.

Coi như Doanh Thiên lúc này, nếu là để thanh kiếm kia xuyên lên thân, cũng sẽ nguy hiểm.

P/s: Nghỉ lễ hơi kỹ, mọi người thông cảm:v

Chương 119: Thiên tôn hình bóng

Lúc này, Doanh Thiên cũng không thể không cẩn thận đối đãi, bởi vì lần này Thiên Đạo muốn giết hắn, cho nên dùng đến dạng này thủ đoạn. Tất nhiên là phải có nắm chắc. 

Thiên Đạo Phân Thân, chính là dựa vào ba người Sinh Trường Quân đến điều khiển. Chỉ cần đem nó xuyên tới Doanh Thiên trên thân, liền có thể đắc thủ. 

Nhưng là, muốn có thể chạm tới Doanh Thiên hay là cả một cái vấn đề lớn. 

"Ùng.... Ùng". 

Đúng lúc này, toàn bộ thế giới này bỗng nhiên rung chuyển, pháp tắc thế giới trở nên có chút hỗn loạn. 

Có thể cảm nhận được, hiện tại không gian bỗng nhiên trở nên đặc sệt, thân ở trong thế giới này sẽ cảm thấy cực kỳ khó di chuyển. 

Cảm nhận một chút, Doanh Thiên liền biết được, toàn bộ thế giới này đang cấp tốc thu hẹp lại, mà là áp súc vào bên trong. 

Hiển nhiên, có người bên ngoài tác động, đem tòa thế giới này áp súc lại,  muốn hạn chế Doanh Thiên hành động. 

Đối với dạng này thủ đoạn, Doanh Thiên cũng không có để vào mắt, hắn chỉ mỉm cười nói:"Chơi thủ đoạn không gian với ta? ". 

Chỉ thấy Doanh Thiên tay chỉ một cái, đại lượng không gian pháp tắc thẩm thấu vào bên trong tòa thế giới này, giống như muốn cùng người kia tranh đoạt quyền chiếm hữu thế giới này. 

"Không dễ dàng như vậy".  Ở bên kia Y Huyền hét lớn. 

Dưới điều động của hắn, Thiên Đạo Thiên Kiếm tuôn ra Thiên Đạo pháp tắc ngưng tụ ra hàng vạn thanh kiếm khác, những thanh kiếm này tương tự Thiên Đạo Thiên Kiếm, nhưng kích thước thì nhỏ hơn rất nhiều, sau đó toàn bộ đều hướng Doanh Thiên công tới. 

Doanh Thiên vô cùng bình thản, hắn một tay điều động Không Gian Chi Đạo cùng người kia đối kháng, một tay huy kiếm, đem nhưng thanh kiếm kia lao tới đều đánh tan. 

Nhưng là, những thanh kiếm nhỏ kia bất quá chỉ là để Doanh Thiên bận tay một chút. 

Nhân cơ hội này, 3 người Sinh Trường Quân tay kết ấn quyết, trong nháy mắt thiên biến vạn hóa vô cùng phức tạp, bọn hắn đây là liên thủ thi triển ra một loại bí pháp, muốn dùng bí pháp này đến điều động Thiên Đạo Thiên Kiếm.

"Thái Ất Tam Thanh".  Cả ba người đồng thanh quát, chỉ thấy 3 đạo khí lưu khác biệt cuốn lấy bọn hắn, dưới chân bọn hắn xuất hiện một cái Thái Cực đồ án, có âm dương bát quái, trong chớp mắt dẫn động Thiên Đạo Thiên Kiếm. 

Đây là Đạo Gia bí pháp, Đạo Gia, chính là tìm hiểu trực tiếp Thiên Địa huyền cơ, có được cùng Thiên Đạo tương đồng, cho nên có thể kéo điều động được Thiên Đạo Thiên Kiếm. 

Lúc này, dưới Thái Ất Tam Thanh điều động,  Thiên Đạo Thiên Kiếm mới toàn lực công tới. 

Thiên Kiếm to lớn ầm ầm lao tới, vô số pháp tắc khóa chặt lấy Doanh Thiên, không cho hắn trốn thoát, bất kể là lúc này Doanh Thiên nhảy ra không gian khác, trốn vào hư vô, hay là nhảy tới thế giới khác, đều không có cách nào trốn thoát một kiếm này. 

Doanh Thiên lúc này mới là lật lại bàn tay thu về, hắn cũng không cùng người kia dây dưa, bởi vì trước mắt hắn có mối nguy hiểm lớn hơn. 

Dù sao đây cũng là Thiên Đạo lực lượng, tuyệt không thể xem thường. 

Thời điểm Doanh Thiên thu tay về, không gian lập tức áp súc lại với tốc độ cực nhanh, lấy Doanh Thiên làm trung tâm. 

Phải biết, một tòa thế giới to lớn như Huyền Tinh Giới, chính là cùng Thần Giới so sánh, một khi áp súc lại, tất nhiên sẽ tạo thành cực kỳ khủng bố áp lực, hạn chế Doanh Thiên hành động. 

"Xem ra các ngươi cùng Đạo Gia có chút dây dưa".  Doanh Thiên mỉm cười nói ra. 

Nói đoạn, một tay Doanh Thiên thủ ấn, lập tức sau lưng hắn cũng đồng dạng xuất hiện một cái Thái Cực đồ án. 

Chỉ khác là, đồ án này đầy đủ hơn rất nhiều so với đồ án của ba người kia. Chính là bao gồm Lưỡng Nghi Âm Dương, Tứ Cực, Ngũ Hành, Bát Quái. 

Đây mới chân chính là Đạo Gia chi tối cao áo nghĩa Thái Cực Càn Khôn. 

Nhìn thấy Doanh Thiên thi triển ra Thái Cực Càn Khôn, để cho Độ Nhiên ba người đều cảm thấy càng kinh hãi, Y Huyền không khỏi lắp bắp:"Chẳng lẽ nói, truyền thuyết kia là thật". 

"Để cho các ngươi kiến thức một chút Đạo Gia chân chính". Doanh Thiên bình thản nói. 

Lúc này, Doanh Thiên khí chất lại là hoàn toàn thay đổi,  hắn lúc này đạo cốt tiên phong, hạo nhiên chính khí, tựa như một cái Đạo Sĩ một dạng. Nếu là để hắn mặc lên một bộ bát quái đạo bào, tay cầm phất trần, sau lưng đeo kiếm, lại cưỡi thêm một con tiên hạc, nhất định sẽ giống một vị cao thâm đắc đạo Đạo Sĩ. 

Hai ngón tay vạch một cái, từng hàng cổ lão ký tự hiển hiện, ngay sau đó hắn hô:"Vô Ngã Kiếm Trận".  

Chỉ thấy từ bên trong Thái Cực đồ án sau lưng hắn tuôn ra vô cùng vô tận Huyền Hoàng Chi Khí. 

Những Huyền Hoàng Chi Khí này ngưng tụ thành ức vạn thanh thần kiếm, sau đó những thần kiếm này gia điệp lên nhau, trong chốc lát tạo thành một bức tường bằng thần kiếm. Ngăn trở Thiên Đạo Thiên Kiếm. 

"Kenggg". 

Kiếm trận cùng Thiên Kiếm va chạm, khiến cho kiếm khí tung hoành, vô số đạo kiếm khí hướng bốn phương tám hướng tỏa ra ngoài. 

Kiếm khí cực kỳ mạnh mẽ, có thể cắt đứt thời gian, không gian, cũng có thể cắt đứt thiên địa pháp tắc. 

Dạng này dư uy va chạm, đừng nói là Thần Đế, liền xem như Thanh Hư dạng này tuyệt thế Tiên Đế nếu là bị đánh trúng, cũng sẽ thân tử đạo tiêu. 

Tại dưới Thiên Đạo Thiên Kiếm mãnh liệt va chạm, đem Vô Ngã Kiếm Trận kịch liệt rung chuyển. 

Nhưng là, Vô Ngã Kiếm Trận hay là vẫn cản lại được Thiên Đạo Thiên Kiếm. 

Nhưng là, tại thời khắc này, bên trên không gian bỗng nhiên vỡ ra, tại bên trong không gian vỡ ra kia, có thể thấy được cuồng bạo kiếp lôi ngưng tụ. "Oanhh". 

Thiểm điện kiếp lôi như biển giáng xuống, trong nháy mắt phun trào đi ra ức tỉ đạo lôi kiếp đánh thẳng lên trên Doanh Thiên thân thể. 

Phải biết, đây là Thiên Đạo Phá Diệt Thiên Kiếp, cơ hồ là kiếp lôi mạnh nhất. 

Dưới không có ứng phó tình huống, Doanh Thiên hoàn toàn bị kiếp lôi bao phủ. 

Lập tức, Vô Ngã Kiếm Trận mất đi khống chế, bị Thiên Đạo Thiên Kiếm công phá đến vỡ tan. Ầm ầm hướng Doanh Thiên công tới. 

Thiên Đạo Thiên Kiếm kết hợp với Thiên Đạo Phá Diệt Thiên Kiếp, đây chính là tuyệt sát. 

Lúc này, Doanh Thiên cũng chỉ có thể kịp thời lấy Nguyên Sơ dẫn lấy lôi kiếp, đem ba đạo lôi kiếp oanh về phía ba người Sinh Trường Quân. 

Lúc này, ba người kia cũng đã hoàn toàn tiêu hao hết sạch, vừa rồi điều động Thiên Đạo Thiên Kiếm, đã đem bọn hắn vắt kiệt, đại đạo trong cơ thể cũng hoàn toàn khô kiệt. Cho nên tuyệt nhiên không thể tránh nổi một đòn này. 

Cùng lúc ba người bị Doanh Thiên phản công, Thiên Đạo Thiên Kiếm cũng hoàn toàn xuyên thẳng lên Doanh Thiên thân thể. Tạo nên một cái sáng chói mắt địa phương. 

Không có ai biết trong vòng sáng kia, Doanh Thiên tình huống là như thế nào. 

Bị Phá Diệt Thiên Kiếp đánh trúng, ba người Sinh Trường Quân con đều là vô cùng thê thảm, trên người vết thương chồng chất, da thịt vỡ nát, hoàn toàn không còn bộ dáng quân lâm thiên hạ như lúc đầu, nhưng là bọn hắn cũng không để ý đến mình. Mà là con mắt chăm chú nhìn về Doanh Thiên phương hướng. 

Lúc này, Phá Diệt Thiên kiếp dần dần tiêu tán, Thiên Đạo Thiên Kiếm cũng đã hóa thành đại đạo pháp tắc tán đi. 

Ánh sáng dần biến mất, một màn tiếp theo để ba người Sinh Trường Quân cơ hồ tuyệt vọng. 

Liền ở những địa phương khác, một vài con mắt nhìn thấy cảnh này cũng đều co rụt lại. 

Doanh Thiên lúc này chậm rãi bước ra, hắn trên người quần áo có chút rách rưới, tóc dài tung bay phiêu dật, trên thân lôi điện vẫn lập lòe, nhìn tựa như một vị Lôi Thần.

Cái để cho người kinh hãi chính là xung quanh hắn tràng diện.

Sau lưng hắn, Thái Cực đồ án chậm rãi xoay tròn. Quanh người xếp lấy 81 cái Thái Sơ Chân Mệnh, sau đầu treo lên một cái Nguyên Thủy Chân Mệnh rủ xuống pháp tắc bảo vệ hắn. 

Chưa kể xung quanh hắn mười cái vị trí, Thập Đại Linh Căn mọc lên, toát ra thần thánh khí tức, đem hắn bảo vệ.

Doanh Thiên Đạo lượn lờ xung quanh. 

Ngoài ra Sinh Mệnh Tổ Phù tại ngực hắn rót vào đại lượng Sinh Mệnh lực. 

Bao khỏa toàn bộ chính là một cái hư ảnh Thánh Phật tám tay, có thể nói là phòng ngự tầng tầng. 

Doanh Thiên lúc này nhìn giống như là một vị Sáng Thế Chân Chủ, một vị tay nắm Thiên Địa chi chủ vậy. 

Nhìn một màn này, để ba người Sinh  Trường Quân đều như thất thần. "Truyền thuyết đều là thật sao, như vậy chúng ta còn đánh sao".  Lúc này, Độ Nhiên trong tay đã buông kiếm, hắn hoàn toàn mất đi ý chí chiến đấu. 

Một người Thập Đại Linh Căn đều có thề tụ tập đủ, đánh vỡ cực hạn 81 chân mệnh, mà còn là cấp cao nhất Chân Mệnh, nắm giữ Phật Gia cùng Đạo Gia chí cao vô thượng áo nghĩa, lại còn có cả Thiên Bảo, cùng với độc nhất vô nhị Đại Đạo. 

Đối mặt như thế một người, để cho ai nấy đều có một cảm giác tuyệt vọng thật sâu. 

Kỳ thật, đây là Doanh Thiên cố ý bày ra, hắn muốn cho những lão già kia biết, cũng muốn đem bọn hắn dọa một phen, một khi hắn toàn thịnh trở lại, nhất định sẽ là một hồi ác mộng. 

Kỳ thật vừa rồi, bất kể là Thiên Kiếp hay là Thiên Đạo Thiên Kiếm, tuyệt đại đa số đều bị Doanh Thiên hấp thụ. 

Thiên Kiếp có thể đến rèn luyện hắn thân thể, Thiên Đạo lực lượng có thể để hắn hồi phục một mảng lớn, cho nên tất nhiên không thể lãng phí. 

Đoán chừng, một khi đem những lực lượng này luyện hóa hoàn toàn. Hắn có thể khôi phục tới ba thành thực lực. 

"Chơi xong, nên tiễn các ngươi lên đường".  Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra, ngay sau đó hắn vung kiếm lên. 

Nhưng là thời điểm này, một cỗ cực kỳ khủng bố uy áp xuất hiện, cũng không phải một, mà là hơn mười cỗ. 

Hơn mười cỗ uy áp này tập trung lên Doanh Thiên, sau đó, trong thế giới này xuất hiện từng cái thân ảnh to lớn như muốn che lấp thiên địa. 

Những thân ảnh này hư vô mờ mịt, không thấy rõ mặt mũi thân thề ra sao. Nhưng là uy áp nó phát ra khiến cho Thiên Địa đều run rẩy. 

Đối mặt những hình bóng này, Doanh Thiên không khỏi bật cười:"Nếu là các ngươi không ngại trả giá, đem phân thân hoặc đạo thân tới, ta còn có thể phải lui, nhưng là dựa vào mấy người các ngươi in xuống hình bóng, muốn thu thập ta không khỏi quá buồn cười". 

Nhưng là hồi lâu cũng không có ai đáp lời. 

Đổi lại ba người Sinh Trường Quân như bắt được vàng. Bọn hắn vốn nghĩ hẳn phải chết không nghi ngờ, nhưng là không ngờ tại giây phút sinh tử kia. Mấy vị Thiên Tôn vậy mà xuất thủ. 

Mặc dù chỉ là Thiên Tôn in xuống hình bóng, nhưng là đây chính là Thiên Tôn, không phải bọn hắn mấy cái Thánh Quân có thể suy nghĩ. 

Lập tức, hơn mười Thiên Tôn hình bóng tay nhấc lên, ầm ầm chụp tới Doanh Thiên. 

"Đây là Thần Giới, cũng không phải địa phương các ngươi có thể nghịch".

Nói đoạn, Doanh Thiên bàn tay lật lại, ức vạn phù văn trong nháy mắt hướng khắp nơi bay đi. Đồng thời hắn kết một loạt ấn quyết.

.... 

Lúc này, chỉ thấy ở tại Thần Giới, mấy cái cổ lão truyền thuyết địa phương vậy mà ầm ầm bốc lên từng cột ánh sáng. Những cột sáng này xuyên phá không gian, kinh động vô số người. 

"Đó là Thần Long Tổ Địa". 

"Còn có Thiên Giác Nhai,  Thiên Hoàng Tổ Địa". 

"Nhìn, kia là Thiên Sơn". 

"Liền trong Thần Đình chỗ sâu cũng có". 

"Cửu Thiên cũng có". 

Kinh động này, để cho Thần Giới mấy cái tồn tại vô thượng đang ẩn nấp đều mở mắt ra nhìn. 

Bên trong Thần Đình, ngồi tại Đế Vị Nguyên Hoàng Thần Đế đều giật mình mở mắt. 

Không chỉ hắn mà toàn bộ Thần Đế cường giả đều cảm thấy Thần Giới đang biến chuyển. 

"Là Thần Giới bản nguyên lực lượng đang bị điều động".

.... 

Trong thế giới kia, khắp nơi bốn phương tám hướng không gian vỡ ra, Thần Giới bản nguyên lực lượng điên cuồng tràn vào cùng với Thiên Tôn hình bóng chống đỡ. 

Thao thao bất tuyệt lực lượng điên cuồng đối kháng. Vậy mà có thề đem Thiên Tôn hình bóng đẩy lùi. 

Một lát sau, vậy mà để cho một cái hình bóng tan vỡ. 

Nhìn cảnh này, Sinh Trường Quân không khỏi ngẹn họng, hắn nghĩ tới một cái truyền thuyết, một cái cực kỳ ít người biết tới truyền thuyết. 

"Hắn..... là Thần Tổ? ". 

Nói ra câu này, Sinh Trường Quân không khỏi cảm thấy khó thở.

Chương 120: Thu Hoạch

Vô cùng vô tận Thần Lực gia trì, Doanh Thiên lúc này chính là hóa thân Thần Tổ.

Hắn tựa như là vị Thần duy nhất trên thế gian, coi như trên thế gian này Thần có chết hết, Thần Đạo tuyệt lộ, nhưng hắn vẫn còn, hắn là vị Thần chân chính nhất đứng giữa Thiên Địa.

Lúc này, coi như chư vị Thiên Tôn in xuống hình bóng, muốn hạ Doanh Thiên cũng không có cách nào.

Đây là bản nguyên Thần Giới lực lượng, là một tòa vũ trụ chân chính lực lượng, nếu như không có được Đạo Quân trở lên chân thân đích thân tới, căn bản ngăn không nổi lực lượng này.

Dưới Thần Lực bản nguyên điên cuồng dũng mãnh, vậy mà đem từng cái Thiên Tôn hình bóng dần dần đánh tan.

Lúc này, chỉ còn 2 vị Thiên Tôn hình bóng có thể chống đỡ.

Cũng lúc này, tòa thế giới này không gian áp súc đến cực điểm, toàn bộ chỉ còn ngàn dặm nhiều.

Dưới lực áp súc kia, coi như ba người Sinh Trường Quân có là Thánh Quân, vẫn như cũ bị ép cho cơ hồ muốn bạo thể.

Bọn hắn rất muốn rời đi chiến trường này, nhưng là không thể. Bởi vì thế giới này bị chính Thiên Tôn phong tỏa, chính là để ngăn cản Doanh Thiên chạy trốn, cũng vô tình khóa chặt bọn hắn bên trong.

Mặc dù nói có Thiên Tôn muốn cứu bọn hắn ra, nhưng là chưa đến lúc, bởi vì muốn cứu bọn hắn, nhất định cần đả thông một lỗ hổng không gian, mà như thế, lấy Doanh Thiên bản lĩnh tất sẽ nhân cơ hội thoát ra.

Một khi Doanh Thiên thoát ra, bọn hắn lần này hành động coi như mất trắng.

Ba người Sinh Trường Quân cắn răng đau khổ chịu trận, trên người nhiều chỗ đã muốn nổ ra.

"Làm thế nào hắn có thể mạnh như vậy". Y Huyền không cam lòng nói ra, giờ phút này hắn buộc phải thừa nhận, bản thân kém xa Doanh Thiên tít tắp.

"Nếu không, làm sao xứng với Đế Tôn hai chữ đâu". Độ Nhiên cay đắng nói ra.

Lúc này, bọn hắn cái gì ngạo khí, cái gì tự tin đều bị đánh vỡ, không còn như lúc trước phong mang vô hạn kia.

Hiện tại, không gian áp súc đến chỉ còn có trăm dặm tả hữu liền không cách nào áp súc thêm. Bởi vì dưới tác động của Thần Lực bản nguyên, khiến cho không gian đạt đến cực hạn, nếu như sức mạnh tuyệt đối có thể ép tiếp không gian, sẽ khiến cho tòa thế giới này nổ tung.

Nhưng là cho dù nổ tung, tuyệt đối không thể khiến Doanh Thiên bỏ mạng, lấy hắn tạo nghệ không gian tuyệt thế vô song kia, cái này căn bản không có tác dụng.

Biết được điều này cho nên người kia chỉ giữ ở mức độ này, có thể khiến Doanh Thiên chậm chạp một chút.

"Hôm nay các ngươi mang đến đồ, ta liền nhận trước, sau này nhất định sẽ đem tận nơi trả lại". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

Rốt cuộc, Nguyên Sơ Kiếm chỉ thiên, Doanh Thiên Đạo pháp tắc lượn lờ trên thân kiếm, cuồn cuộn khủng bố đế uy từ trên thân Doanh Thiên bạo phát đi ra.

Tại dưới đế uy này, cái gì Thần Đế, Tiên Đế hay là Thánh Đế, đều không xứng với một chữ Đế kia.

Tựa hồ trên thế gian chỉ có duy nhất Doanh Thiên xưng Đế một dạng.

"Duy Đế Độc Tôn". Sinh Trường Quân không khỏi thì thào.

Hắn rốt cuộc minh bạch, vì cái lý do gì, người ta có thể gọi Doanh Thiên là Vạn Cổ Độc Đế. Bởi vì trên thế gian này, chỉ có hắn mới có thể làm đến như vậy.

Tại dưới cỗ đế uy này, coi như Thiên Địa cũng chỉ là Quân Thần, đại đạo cũng chỉ là tùy tùng. Về phần sinh linh, chính là nô bộc.

"Đế Tôn Thái Thượng". Doanh Thiên quát nhẹ một câu.

Trùng điệp tuyệt thế vô song lực lượng điên cuồng gia trì lên nhau, diễn hóa thành một cái Đế Thủ oanh lên, Đế Thủ này cường đại vô song, tuyệt thế vạn cổ.

Trong nháy mắt đem hai cái còn sót lại Thiên Tôn hình bóng đánh vỡ tan.

Đây là lần thứ hai từ khi trùng sinh hắn dùng đến một chiêu này. Nhưng là hiện tại uy lực của nó xa xa vượt qua lúc trước cùng Cổ Huyền Thiên đối chiêu, bởi vì thực lực của hắn kể từ lần đó khôi phục khá nhiều, lại có Doanh Thiên Đạo gia trì, tuyệt đối là vượt xa lần kia.

Tại dưới đế thủ lực lượng, cũng đem cả tòa thế giới này oanh mở, đem không gian áp súc hoàn toàn mở đi ra, lấy tốc độ khủng khiếp khôi phục lại như ban đầu.

Quan trọng là vừa rồi, hắn để bản nguyên Thần Giới lực lượng hoàn toàn cắt đứt tòa thế giới này với người điều khiển nó.

Muốn đoạt lại, chỉ có thể hủy diệt Thần Giới, nhưng là nếu làm vậy, tất sẽ gây nên một trận đại họa.

Doanh Thiên tin tưởng người kia mặc dù tức giận cỡ nào cũng sẽ không làm thế. Cho nên hắn bình thản.

Lúc này, thế giới này hoàn toàn yên lặng, chỉ còn Doanh Thiên cùng 3 người Sinh Trường Quân.

Thế giới này hiện tại cũng đã mất đi khống chế. Trở thành vô chủ.

Lúc này, Doanh Thiên mới chậm rãi đi tới trước mặt ba người Sinh Trường Quân nhàn nhạt nói ra:"Thế nào, hiện tại hối hận sao".

Hối hận...cực kỳ hối hận, Y Huyền cùng Độ Nhiên hối hận chính mình ngu xuẩn nhận lời đi tới nơi này, đây nào phải cái gì trừ hại cho Thiên Đạo, đây căn bản là đi tìm chết. Ngay từ ban đầu bọn hắn đã không có cửa thắng Doanh Thiên.

Thiên Đạo chi lực, Thiên Đạo phân thân, Thiên Tôn hình bóng, Phá Diệt Thiên Kiếp đều không thể giết nổi Doanh Thiên, bọn hắn còn đánh cái rắm. Mấy lão già kia rõ ràng là lừa bọn hắn.

Chỉ có Sinh Trường Quân lúc này lộ ra rất nhẹ nhàng nói:"Có thể một lần thấy Đế Tôn tư thái, cũng có thể được chết trong tay Đế Tôn, ta còn cái gì nuối tiếc đâu".

Sinh Trường Quân lời này coi như thật lòng, hắn sống một đời trẻ tuổi, phong mang vô hạn, đắm chìm trong sung sướng, nhưng là hắn vẫn luôn cảm thấy chính bản thân thiếu sót.

Hiện tại đâu, hắn có thể được chính người mình ngưỡng mộ nhất ra tay, cái này đêt hắn không chút nào nuối tiếc.

"Chuẩn bị tốt, ta tiễn các ngươi lên đường". Doanh Thiên dứt lời, liền vung lên Nguyên Sơ Kiếm.

Kiếm quang vừa ra, lập tức đầu của Y Huyền cùng Độ Nhiên bay lên, tại dưới một kiếm này, chặt đứt bọn hắn Đại Đạo, chém tan bọn hắn Linh Hồn, cũng đem bọn hắn Chân Mệnh cắt đứt.

Một ngọn Đế Diễm rơi xuống, đem bọn hắn thân thể thiêu thành tro bụi. Từ nay vĩnh viễn biến mất trên thế gian.

"Sinh Gia có thể đi ra một cái không tệ, đáng tiếc hôm nay phải táng thân nơi này". Doanh Thiên có chút tiếc nuối.

Hắn là một người yêu tài, mà lại, hắn biết Sinh Trường Quân những lời nói hoàn toàn là thật, cũng tiếc cho một đời tuổi trẻ.

Doanh Thiên kiếm chuẩn bị vung lên, mà Sinh Trường Quân cũng đã chuẩn bị xong xuôi để chết.

Nhưng là đúng lúc này, từ sau lưng Sinh Trường Quân không gian vỡ ra, một cái to lớn đại thủ thò vào chụp lấy Sinh Trường Quân, đồng thời một cỗ hủy thiên diệt địa lực lượng đánh thẳng lên thân Doanh Thiên, để cho hắn bay ngước về phía sau hàng tỉ dặm.

Đại thủ kia chớp mắt bắt lấy Sinh Trường Quân sau đó lập tức thu về, Thành công cứu đi Sinh Trường Quân.

Vừa rồi, thế giới này bị chặt đứt liên kết với người điều khiển nó, khiến nó mất đi liên lạc, đồng thời đem nó tọa độ không gian dịch chuyển. Khiến cho người kia nhất thời không thể tìm lại được.

Hiển nhiên người kia sau khi mất đi liên lạc với thế giới này liền lập tức tìm kiếm trở lại. Vừa vặn có thể cứu đi Sinh Trường Quân.

"Một cái hạt giống tốt, là không đành lòng vứt bỏ, vậy mà chịu bỏ ra đại giới cứu đi". Doanh Thiên lúc này trên khóe miệng chảy xuống một giọt máu.

Hiển nhiên vừa rồi dưới đại thủ kia công kích, hắn là bị thương. Nhưng là không có ai hay, trên khóe miệng chảy máu kia, là một cái như có như không nụ cười kỳ lạ.

Lúc này, trôi nổi bên trong thế giới này ngoại trừ 3 kiện Thiên Tôn Bảo Khí cùng với Y Huyền và Độ Nhiên Chân Mệnh.

Ba kiện Thiên Tôn Bảo Khí trong đó của Y Huyền và Độ Nhiên là Doanh Thiên lưu lại, dù sao đây cũng là hàng tốt, coi như hắn không để vào mắt, nhưng là người bên cạnh hắn còn thiếu đâu.

Về phần những đồ vật khác của hai người này thì đều đã bị Đế Diễm thiêu thành tro. Dù sao lần này hành động bọn hắn cũng không có mang theo cái gì.

Về phần Thiền Dương Đao, là do bị rớt lại, nếu là chần chừ dù chỉ một chút để thu lại, Doanh Thiên lập tức có thể để Sinh Trường Quân hoàn toàn mất đi cơ hội sống, cho nên bọn hắn dứt khoát vứt bỏ.

Còn Chân Mệnh của Y Huyền và Độ Nhiên, Doanh Thiên là đem nó liên kết với chủ nhân trước tiên chặt đứt sau đó lưu lại, cũng không có đem nó hủy diệt.

Những Chân Mệnh này Doanh Thiên mặc dù không để vào mắt, nhưng là hắn vẫn thu vào, sắp tới hắn cần dùng. Trận chiến này, Doanh Thiên coi như bị thương không nhẹ. Nhưng là thu hoạch tương đối khổng lồ.

Hấp thu Phá Diệt Thiên Kiếp cùng với Thiên Đạo chi lực, để cho hắn tiêu hóa hoàn toàn có thể khiến cho hắn khôi phục tới ba thành thực lưc. Thêm vào đó là ba món Thiên Tôn Bảo Khí.

Ngoài ra còn một món giá trị lớn nhất, chính là tòa thế giới này.

Phải biết, tòa Huyền Tinh Giới này thuộc về Huyền Minh Thiên Tôn, Huyền Minh Thiên Tôn vì luyện chế ra tòa thế giới này mà hao tốn không ít công sức cùng năm tháng, có thể cùng một tòa Đại Vũ Trụ so sánh. Giá trị của nó xa xa vượt qua Thiên Tôn Bảo Khí.

Với lại, vừa rồi người khống chế tòa thế giới này cũng không phải Huyền Minh Thiên Tôn, nếu không cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy.

Về phần nguyên nhân trong đó, Doanh Thiên cũng đã lờ mờ đoán ra.

...

Nguyệt Nhi nhàm chán ngồi bên cạnh Doanh Thiên một bộ ngáp ngủ, đoàn hộ tống này đã đi tới gần một ngày, tốc độ quá chậm, khiến cho nàng có chút nhàm chán.

Lúc này, nàng nhìn qua Doanh Thiên, không biết từ bao giờ trên tay hắn xuất hiện một vật giống như một cái thủy tinh cầu một dạng.

Bên trong thủy tinh cầu này có lấy từng cái Thiên Vực hình dáng, có đầy đủ nhật, nguyệt, tinh thần, lộ ra rất đẹp đẽ.

Doanh Thiên lúc này tay cầm thủy tinh cầu kia tung lên r lại bắt lấy, lộ ra khá mệt mỏi.

Vừa rồi hắn biến mất, sau đó lại xuất hiện, nhưng là không hề có ai phát giác cái gì bất thường, ngoại trừ vừa rồi Thần Giới xảy ra một chút chuyện kỳ lạ, nhưng là bọn hắn cũng khoobg thắc mắc nhiều, mọi chuyện diễn ra cực kỳ bình thường. Không ai biết vừa rồi đã xảy ra một trận kinh thiên động địa chiến đấu.

"Oa, sư tôn, ngươi có đồ chơi gì, cho ta xem".

Doanh Thiên cũng không có giữ, hắn đưa cho Nguyệt Nhi nghịch ngợm một hồi.

"Sư tôn, đồ chơi này có tác dụng gì".

"Ném người, không ưa kẻ nào liền đem ném chết hắn". Doanh Thiên bật cười.

...

"Không nghĩ tới, hắn tại Thần Giới lưu lại dạng này thủ đoạn, lần này thất thủ, e rằng sau này muốn ra tay sẽ càng khó".

Tại Thiên Đạo chỗ kia, một cái mờ mịt thân ảnh nói ra.

"Nếu không, để ta không tiếc đại giới giáng lâm Thần Giới, nhất định có thể gạt bỏ hắn". Một cái thân ảnh khác nói ra.

Lúc này, một cái già nua thanh âm vang lên:"Không nên, làm như vậy chỉ thiệt vào thân, nếu là để Thiên Địa cắn trả, vậy ngươi coi như xong, hiện tại chỉ có thể chờ hắn đăng lâm mà thôi".

...

Rốt cuộc, xuất hiện trước mắt đám người Doanh Thiên, là một tòa to lớn vô cùng đại lục.

Tòa đại lục so với trước đó Viêm Thần Đại Lục có được một nửa diện tích. Đại lục này chính là Thần Lôi Đại Lục.

Từ xa xa nhìn liền có thể thấy được, chính giữa Thần Lôi Đại Lục có một tòa to lớn Thần Sơn.

Tòa Thần Sơn này sừng sững chiếm giữ cao nhất vị trí, cao đến không thể ngước nhìn.

Dưới chân Thần Sơn có thể nhìn thấy san sát nhau từng cái ô vuông nhỏ. Mà nếu nhìn kỹ liền phát hiện, những ô vuông nhỏ kia chính là từng tòa to lớn Thần Thành.

Mà lại, tòa Thần Sơn kia lôi điện lập lòe, tựa hồ quanh năm suốt tháng đều có lôi điện quấn quanh không tiêu tán. Đây chính là Thần Lôi Sơn tổng đàn.

"Đại nhân, đã tới Thần Lôi Sơn". Một vị Thần Vương lúc này chạy lại bẩm báo.

Doanh Thiên đưa mắt liếc một chút đỉnh núi kia nói:"Không tồi".

Vị Thần Vương kia có chút khó hiểu Doanh Thiên lời nói, nhưng là cũng không có hỏi nhiều, liền lui về. Chuẩn bị đáp xuống Thần Lôi Sơn.

Tại đoàn hộ tống bay ngang trời thời điểm. Liền kinh động không ít tu sĩ bên dưới.

"Là vị lão tổ Thần Tôn nào xuất hành trở về, vậy mà để ba vị Thần Vương lão tổ hộ giá". Có tu sĩ không khỏi giật mình.

Bọn hắn vốn nghĩ. Nếu là để Thần Vương tùy hành, đương nhiên chỉ có Thần Tôn trở lên mới có tư cách này.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau