NGỰ PHONG PHẤN CÔ NƯƠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Ngự phong phấn cô nương - Chương 6 - Chương 10

Chương 4-2

Nàng giải thích với Lục Thập Tam đang vô cùng thắc mắc: "Thiếu chủ mời tiểu thư đến Liệt Dương Cư chính là muốn dùng điểm tâm cùng với tiểu thư".

Sau đó, rốt cuộc Lục Tập Tam cũng mặc y phục xong, ngay cả nhìn gương đồng xem dáng vẻ của mình như thế nào cũng lười, đã gọi tiểu nha hoàn dẫn đường để đi tìm Mục Chấn Hạo.

Nàng đi rất nhẹ nhàng, giống như đám mây buổi sớm, vài người nhìn ngay lập tức cảm thấy rất có khí chất, lại tuyệt đối không để ý tới rằng căn bản chân nhỏ của nàng chưa từng chạm đất.

Bọn họ xuyên qua hành lang, đi tới Liệt Dương Cư, ở phía trên cổng vòm có treo tấm bản ghi "Liệt Dương"*, ý chỉ là chủ nhân của nơi này là một người kiên cường đỉnh thiên lập địa (*ý là độ trời đạp đất).

Liệt Dương? Tại sao nơi này không gọi là Sao Chổi Cư hay là Lãnh Băng Cư, Lãnh Huyết Cư, Sắc Lang Cư, hoặc lấy một cái tên phù hợp chút?

Theo tiểu nha hoàn đi lên Thập Cấp, tới trước nhà chính của Liệt Dương Cư, có một cái đình nghỉ mát ở giữa ao nước nhỏ, hiện ra trước mắt.

Trước mặt của Mục Chấn Hạo bày không ít thức ăn ngon, nhưng một đôi mắt đen chợt xuất hiện tia lửa đỏ thẫm, trầm ngâm nhìn bóng dáng của Lục Thập Tam chằm chằm, trái phải trên dưới đều không bỏ qua.

Bị hắn nhìn lớn mật như thế, Lục Thập Tam khẩn trương, nuốt nước miếng, vội vàng buông váy dài xuống. Miễn cho bị phát hiện tay nàng đang túm váy, khiến cho hắn chê cười.

Ở Mục Chấn Hạo nhìn thật kĩ, đến khi Lục Thập Tam định mở miệng nói chuyện rồi ngồi trước mặt hắn thì tay nhỏ bé bị hắn kéo một cái, cả người không đứng vững liền ngã vào người hắn.

"Đại sắc lang! Tại sao không có chuyện gì lại động tay động chân, hại người ta đứng không vững."

Vừa mắng, vừa không dám nhìn vào ánh mắt chăm chú của hắn, đôi tay của Lục Thập Tam chống đỡ ở trước ngực hắn, ngay sau đó lập tức thấy giật mình, nàng đã bị đặt lên ngồi ở trên đùi của hắn rồi.

"Tiểu hẹp hòi, dùng cơm thôi, đừng cúi thấp đầu."

Tiểu tinh bột! Trời ơi!!! Tại sao hắn lại gọi như vậy nữa, chẳng lẽ hắn không biết thế nào là ngượng ngùng hả?

Nàng nổi giận mắng hắn: "Ngươi là tên đại sắc lang không biết xấu hổ!".

Lục Thập Tam liều mạng giãy dụa, nhưng lại phát hiện khuỷu tay hắn kìm chặt, giống như gọng sắt kiềm nàng lại, hại nàng cố sức giãy giụa đều không có hiệu quả.

Chậc! Không ngờ thoạt nhìn hắn rất gầy, lại có khí lực lớn như vậy, nàng thật đã coi thường hắn rồi!

"Chỉ cần ngươi buông ta ra, ta ngoan ngoãn ăn cơm ngay lập tức."

Nghe vậy, môi của Mục Chấn Hạo giương lên, cười một trận phóng khoáng, ngay cả lồng ngực ấm áp của hắn cũng chuyển động theo, âm thanh hùng hậu này khiến Lục Thập Tam không được tự nhiên.

Tiếng cười của hắn dần ngưng, Mục Chấn Hạo bá đạo khiến cho Lục Thập Tam vừa yêu vừa hận, hắn gắp một chút thức ăn đưa đến trước mặt nàng:

"Tiểu hẹp hòi, a! Ngoan ngoãn ăn nào! 

"Không ăn! Ta đã nói rồi, trừ phi ngươi thả ta, nếu không thì ta không ăn."

"Nàng không đói bụng sao? Tiểu hẹp hòi?"

Lục Thập Tam chật vật liếc hắn một cái rồi nói:"Ta không đói bụng!"

Nhưng nàng vừa nói xong, bụng cũng không chịu hợp tác mà bắt đầu kháng nghị, nàng cảm thấy bực tức trong lòng, nhiệt độ trên mặt cao thêm vài độ.

Mục Chấn Hạo cười tương đối vui vẻ, khiến cho nô bộc đi ngang qua Liệt Dương Cư  phải nhìn chăm chú về phía này, vì thiếu chủ của Mục gia cười mà kinh ngạc dừng bước, càng khỏi phải nói đến những người đang làm việc bên trong.

Từ hôm đó, Lục Thập Tam bắt đầu ở lại Mục gia làm sâu gạo, rảnh rỗi đến mức không phải động vào việc gì.

Ở Mục gia này Lục Thập Tam được ăn no, mặc ấm, lại không cần làm việc, nói gì thì nói khi so với lúc ở Thôn Cổ Gia thì ở đây tốt hơn nhiều.

Điểm duy nhất khiến Lục Thập Tam căm phẫn chính là nàng không có tự do, phạm vi hoạt động chỉ giới hạn ở bên trong Mục gia, vì thế, nàng ra một điều kiện với Mục Chấn Hạo.

Kết quả, vẫn không khác trước kia bao nhiêu, không những không cho phép, nàng còn bị Mục Chấn Hạo ôm lên đùi rồi thở vào lỗ tai của nàng, ngứa ngứa khiến cho toàn thân của nàng nổi da gà.Chỉ là, ngược lại nàng học được một bài học. Đó chính là lần sau muốn thảo luận điều kiện với Mục Chấn Hạo thì nhất định phải đứng xa hắn ra, nếu không nhất định sẽ bị hắn ăn đậu hũ, mục đích còn chưa đạt được đã như bị mê hoặc, toàn thân như nhũn ra, nằm ở trên người hắn thở hổn hển.

Lúc này, phía sau Lục Thập Tam có một cái đuôi, theo nàng đi vòng quanh Mục gia từ trên xuống dưới.

"Này! Có thể nào ngươi đừng đi theo ta nữa, có không mệt hay không?" Lục Thập Tam nhìn chằm chằm Đường Pháp Quân ở phía sau mà rầu rĩ nói.

Vốn là Mục Chấn Hạo sai tiểu nha hoàn Chân Nhi đi theo nàng, nhưng nàng ấy theo không kịp tốc độ “đi như bay” của Lục Thập Tam, cho nên đổi thành hai tên quỷ xui xẻo Đường Pháp Quân và Bạch ngọc Tu này, thay phiên trông chừng nàng.

Đường Pháp Quân nghe vậy, khom người nói."Lục cô nương, thật xin lỗi, thứ cho nô tài khó lòng tuân mệnh."

"Nếu như thế, hắn bảo các ngươi chết, có phải các ngươi cũng đi làm thật hay không?" Nàng bực bội hỏi.

Không ngờ rằng Đường Pháp Quân lại còn gật đầu nói phải, để cho mắt nàng trợn ngược lên, quả thật là trở ngại nằm ngoài tính toán của nàng.

"Làm ơn đi! Tại sao ngươi và Bạch Ngọc Tu đều cùng một dạng? Thật không hiểu nổi các ngươi."

Bọn họ mới không hiểu nàng đấy! Đường Pháp Quân cười khổ, cũng không dám nói ra.

"Chờ một chút! Lục Cô Nương! Người muốn đi đâu?" Thấy đột nhiên Lục Thập Tam chuyển hướng, là hướng đi tới Liệt Dương Cư, Đường Pháp Quân vội vàng kêu lên rồi đuổi theo nàng.

"Ta muốn đi tìm hắn, kêu hắn khai trừ ngươi!" Một mặt Lục Thập Tam đi nhanh hơn, một mặt quay đầu lại nói với hắn.

Nghe xong Đường Pháp Quân sửng sốt.

Nàng vừa mới...... Nàng vừa mới nói muốn bắt thiếu chủ khai trừ hắn? Nhưng khai trừ là có ý gì?

"Chờ, chờ một chút! Lục cô nương! Người còn chưa nói cho ta biết, ‘ khai trừ ’ là cái gì mà?"

"Khai trừ phải không....."

Nàng xoay người nhìn Đường Pháp Quân chằm chằm, buồn cười nói: "Khai trừ hả? Chính là kêu Mục Chấn Hạo đuổi ngươi đi!" Sau đó bỗng chốc quay đầu lại, đi trên con đường của nàng.

Đường Pháp Quân nghe xong, ngẩn ngơ đứng tại chỗ."Khai trừ? Đuổi!" Lần này hắn mới hiểu ra Lục Thập Tam đang nói cái gì, vội vàng gọi nàng lại."Chờ một chút! Lục cô nương, tại sao muốn bảo thiếu chủ đuổi ta? Ta tự nhận là có dư sức hoàn thành nhiệm vụ, người không nên......"

Lời nói mới được một nửa, đã thấy Lục Thập Tam thong thả bước vào Liệt Dương Cư, Đường Pháp Quân bị nàng hù dọa rơi mất nửa cái mạng, liền đi vào theo.

Mà hắn cảm thấy vô cùng khó hiểu, rằng Lục Thập Tam muốn đuổi hắn mà không giải thích được là tại vì sao, đó mới thật kỳ quái đấy!

Trong thư phòng, Mục Chấn Hạo đang nói chuyện với hai bị quản sự của vùng đất bên ngoài Mục Gia thì bị cắt ngang, hắn có chút không vui, mày rậm nâng cao nhíu chặt lại, cho đến khi nhìn rõ người đi đến là Lục Thập Tam thì tròng mắt đen của hắn mới sáng lên.

"Sao vậy Tiểu hẹp hòi? Nàng tới đây làm gì?"

"Ta muốn ngươi đuổi Đường Pháp Quân và Bạch Ngọc Tu đi."

Lục Thập Tam không phải là người dây dưa dài dòng, đi thẳng vào vấn đề ngay, nói ra mục đích của mình, lại khiến cho Mục Chấn Hạo môi khẽ căng ra.

"Tiểu hẹp hòi, tại sao ta phải làm như vậy?"

"Bởi vì bọn họ nói, nếu như ngươi sai bọn họ đi chết, thì bọn họ sẽ không do dự mà lập tức đi làm ngay, cho nên ta muốn ngươi đuổi bọn họ đi, nhân mệnh quan thiên* đó." Lục Thập Tam nhìn hắn, bày ra khuôn mặt nhỏ vô cùng thành thật, nhưng lại khiến Mục Chấn Hạo cảm thấy rất buồn cười. (* ý là việc liên quan đến mạng người đó).

"Này! Ngươi cười cái quái gì? Ta đang nói nghiêm túc đó!"

Không hiểu tại sao khi hắn nhìn nàng thì luôn cong miệng cười, nàng tức giận nắm tay nhỏ đánh vào lồng ngực của hắn, chứng tỏ rằng nàng đang vô cùng tức giận.

"Này! Không nên được voi đòi tiên!"

Lục Thập Tam tức giận muốn tát hắn một cái thế nhưng tốc độ của hắn nhanh hơn, đỡ lấy tay nhỏ của nàng, cười không nói rồi hôn lên môi nàng một cái.

Ai bảo Tiểu Hẹp Hòi hấp dẫn hắn như thế! Nghĩ đến được voi đòi tiên, cũng là việc bình thường.

"Ôi! Cái tên đại sắc lang ghê tởm này! Thật là quá đáng!"

Lục Thập Tam gắng sức đẩy ở phía trước ngực hắn ra, cuối cùng cũng thoát khỏi lồng ngực của Mục Chấn Hạo, chỉ là, nếu nói Mục Chấn Hạo buông nàng ra thì vẫn còn khá khít khao.

"Tiểu Hẹp Hòi, hình như nàng đã quên chuyện chúng ta đã bàn ngày hôm qua rồi."

Hắn dự định cho nàng thêm một cơ hội nữa, để nàng sửa chữa sai lầm, thế nhưng đôi mắt to trong veo như nước của nàng lại chớp chớp, tựa như không hiểu hắn đang hỏi cái gì hết.

"Chuyện gì?" Nàng thận trọng dè dặt hỏi.

Thấy hắn giống như ác lang nhào về phía mình, đương nhiên là nàng có chút"ngạc nhiên"!

Mục Chấn Hạo thừa thắng xông lên, từng bước một ép tới gần nàng."Nàng quên, ngày hôm qua trước lúc ngủ không phải nàng đã đồng ý với ta, không gọi ta là Sao Chổi hoặc đại sắc lang nữa mà phải gọi ta là Chấn Hạo hoặc Hạo sao?"

Lục Thập Tam chột dạ gãi gãi sống mũi thanh tú, nhất thời đuối lý thân thể lui về phía sau vài bước.

"Có chuyện đó sao?" Khi đó nàng ngủ rất nhanh, làm sao mà nhớ rõ nhiều chuyện như vậy!

Chỉ là...... Hình như thật sự là có chuyện này, nhưng...... Nàng cũng không dám xác định chắc chắn.

"Vậy sao? Ta sẽ khiến nàng nhớ lại ngay lập tức!"

Thế là, Mục Chấn Hạo xoải một bước lớn, bắt được Lục Thập Tam đang cuống quít nấp thân thể, hôn lên môi nàng một nụ hôn thật sâu.

Chương 5

Gần đây, Lục Thập Tam thường nghe tiểu nha hoàn Chân nhi hầu hạ nàng kể một vài chuyện mới mẻ bên trong Đại Thành cách Mục gia không xa, trong phút chốc muốn đi đến đó xem tình hình một chút.

Hừ! Ai kêu Mục Chấn Hạo bắt nàng ở Mục gia bí bức lâu như vậy, không cho nàng đến xem những nơi khác, đột nhiên khiến nàng bắt đầu suy nghĩ đến chuyện này, thật sự cũng không thể trách nàng!

Nghĩ, nghĩ, Lục Thập Tam tuyệt đối không muốn lãng phí thời gian, lập tức nói ra ý tưởng này với Bạch Ngọc Tu khi hắn theo đuôi nàng hôm nay.

Nhìn mặt của hắn trông có vẻ dễ thương lượng, chắc là sẽ đồng ý thỉnh cầu của nàng chứ?

Thế nhưng, nàng chỉ thấy hắn im lặng một lúc lâu, mới mỉm cười trả lời nàng: "Thật xin lỗi, Lục cô nương, thiếu chủ ra lệnh không được để cho cô nương ra phố, thứ cho tại hạ không có cách nào làm được chuyện này."

Lục Thập Tam bị chọc tức!

Mục Chấn Họa không để cho nàng ra ngoài thì Bạch Ngọc Tu hắn cũng không để cho nàng đi ra ngoài sao! Cố ý suy nghĩ lâu như vậy mới trả lời nàng, thật sự không phải là đánh lừa thông thường!

Lục Thập Tam thở phì phò, bước thật nhanh rời khỏi đình viện.

Bởi vì nàng đã giận đến mức sắp không nói ra lời, dứt khoát tránh xa tên Bạch Ngọc Tu gian xảo này, miễn cho nàng tát hắn một cái thật đau.

Bạch Ngọc Tu thấy nàng rời đi, cũng nhanh chân đuổi theo.

Vì trước kia có luyện qua khinh công thượng thừa, dù cho bước đi không đồng nhất, thì muốn đuổi theo Lục Thập Tam cũng không phải là việc khó.

Chẳng qua, hắn và Đường Pháp Quân đều có chung một thắc mắc.

Đó chính là vì sao Lục Thập Tam trông không giống như người luyện võ nhưng lại có thể bước đi như bay, đây là chuyện mà bọn họ vẫn không thể giải thích được.

Bạch Ngọc Tu đi vòng qua hành lang, đột nhiên nhìn thấy thân thể nhỏ bé của Lục Thập Tam mặc bạch y, lặng lẽ tựa vào cửa gỗ bên ngoài căn phòng, một đôi đồng tử đen nháy trong suốt đang mở lớn.

Nàng đang nghĩ gì vậy không biết, trong tròng mắt kia tràn ngập hứng thú, cũng quên rằng mình vừa mới tức giận.

Bạch Ngọc Tu đến gần nàng, cũng vì cá tính thiên chân tự nhiên* này mà bật cười. (*trời sinh tự nhiên)

"Lục Cô Nương, cô đang nhìn cái gì vậy?" Hắn đi đến bên nàng đang kề cạnh cửa, hạ thấp giọng hỏi rất tự nhiên.

Chỉ thấy Lục Thập Tam làm một động tác im lặng với hắn, ngoắc ngoắc tay kêu hắn đi tới.

Bạch Ngọc Tu gượng cười, lúc này mới xoay người một cái, theo tầm mắt của Lục Thập Tam nhìn về phía đại sảnh.

Trong đại sảnh, Mục Chấn Hạo ngồi ở vị trí cao nhất, phía dưới có một người đàn ông trung niên mập mạp và một thiếu nữ khoảng chừng 18 tuổi với dung mạo diễm lệ.

Lập tức, Bạch Ngọc Tu nhận ra ngay đó là người được nhắc đến trong cuộc họp lần trước, ông chủ tiệm buôn vải Vương Ký - Vương Bách Thọ và nữ nhi của ông ta, Vương Tâm Bội.

Mắt của Vương Bách Thọ híp lại, văng nước miếng mà nói vài chuyện không liên quan rồi chuyển hướng sang nữ nhi của ông ta.

Vương Tâm Bội, nữ nhi của Vương Bách Thọ, giả vờ thẹn thùng cúi thấp đầu, làm bộ lắng nghe cuộc đối thoại của bọn họ, kỳ thực thì một đôi mắt kiều mỵ, không ngừng nhìn về phía gương mặt không chút biểu tình của Mục Chấn Hạo, không hề che giấu tình yêu say đắm dành cho hắn một chút nào.

Bởi vì bên trong đại sảnh Vương Bách Thọ nói quá nhỏ nên căn bản Lục Thập Tam không nghe rõ nội dung bọn họ nói chuyện với nhau, vì thế nàng giật nhẹ ống tay áo của Bạch Ngọc Tu.

"Này! Ngươi nghe thấy không?" Nàng hỏi.

Bạch Ngọc Tu cau mày, cảm thấy nên nhanh chóng đưa Lục Thập Tam rời khỏi đây, vì vậy hắn nhỏ giọng nói: "Lục cô nương, hay là chúng ta quay lại hậu viện đi? nếu như chút nữa bị Thiếu chủ phát hiện, như vậy sẽ không tốt đâu."

Nhưng mà, hứng thú của Lục Thập Tam vừa mới được khơi dậy, thì đâu chịu dễ dàng bỏ qua chuyện này như vậy.

Vì vậy nàng đề nghị: "Này! Bạch Ngọc Tu, nơi này nghe không rõ, chúng ta chuyển sang nơi khác được không?"

Dứt lời, không đợi Bạch Ngọc Tu trả lời, ánh mắt của Lục Thập Tam Lục Thập Tam lướt nhẹ xung quanh, liếc thấy một vị trí rất gần ba người đang ở trong sảnh kia, thì bắt đầu hành động ngay lập tức.

"Lục cô nương, vẫn là chúng ta nhanh rời đi thì tốt hơn!"

Bạch Ngọc Tu bước nhanh tới đứng trước mặt, cản đường đi của nàng, lại phải rước lấy ánh nhìn căm tức của nàng.

"Bạch Ngọc Tu, cho dù ngươi không có hứng thú, thì cũng đừng cản đường của ta, mau tránh ra!" Lục Thập Tam nhỏ giọng quát, vẫy tay về phía hắn.

Nhưng chỉ thấy hắn vẫn đứng “bất động như núi” ở trước mặt mình, nàng bắt đầu tức giận.

"Mau tránh ra cho ta!"

Tay nhỏ của Lục Thập Tam gắng sức đẩy hắn ra, thế nhưng hắn lại không nhúc nhích, chỉ là gương mặt khổ sở cứ liếc nhìn nàng.

"Lục cô nương, cô đừng làm khó ta." Bạch Ngọc Tu số khổ nói.

Hiện giờ, rốt cuộc hắn biết tại sao lúc Đường Pháp Quân chuyển giao Lục Thập Tam cho hắn thì bộ mặt đen đầy khổ sở.
Quả nhiên đúng như hắn nói, Lục Thập Tam so với thiếu chủ của bọn họ thì  càng khó dây vào hơn.

Nhưng rốt cuộc ai làm khó ai hả?

Lục Thập Tam nghe vậy, tức giận đến mức tay chống lên eo nhỏ nhắn, nhìn hắn chằm chằm."Bạch Ngọc Tu, ngươi không nhường đường cho ta, ta liền nói cho đại Sao...... Không! Nói cho Mục Chấn Hạo biết rằng ngươi khi dễ ta!" Phù! Thiếu chút nữa thì gọi hắn là Đại Sao Chổi rồi.

Nhưng, Bạch Ngọc Tu mới khổ sở chứ! Khi hắn đang suy nghĩ tỉ mỉ để tìm đối sách thì Lục Thập Tam thấy hắn thất thần, thân nhỏ liền lao về phía trước, dọa cho Bạch Ngọc Tu không khỏi giật mình.

Hắn vội kêu to, "Lục cô nương! Cẩn thận!."

Nhất thời hắn cũng không suy nghĩ được nhiều, vì sao Lục Thập Tam nhìn như đang bay lên, lướt qua một đại nam nhân là hắn, sau đó không dừng lại được mà ngã vào trong đại sảnh.

Hậu quả, nàng kêu lên: "Thật là đau mà!"

Lục Thập Tam ngã vào trong đại sảnh, gần như cả khuôn mặt vẻ vang dính sát vào mặt nền, khiến nàng đau buốt.

Sự chú ý của Mục Chấn Hạo vốn cũng không phải là cực kì tập trung vào lời nói của Vương Bách Thọ, ngược lại rất chú ý đến nhất cử nhất động của Lục Thập Tam, thấy nàng rón rén đi về phía này thì bờ môi cong lên tạo ra một nụ cười.

Vương Bách Thọ thấy vẻ mặt đầy tâm ý của Mục Chấn Hạo, đương nhiên càng trình diễn hăng say.

Vương Tâm Bội dứt khoát trắng trợn nhìn chằm chằm vào Mục Chấn Hạo  hiếm thấy nụ cười, mặt lộ vẻ hoa si.

Chỉ là, tình hình này chỉ duy trì đến khi Lục Thập Tam vào thì kết thúc.

"Này! Này...... Ngươi là thứ gì vậy?" Vương Tâm Bội sợ hết hồn, chỉ vào gương mặt của Lục Thập Tam đang ở dưới đất kêu lên.

Đột nhiên, bóng dáng người trước mắt ảnh chợt di động, Mục Chấn Hạo đã chạy tới đỡ Lục Thập Tam dậy rồi, khiến nàng tức giận vặn chặt khăn trong tay, dậm chân một cái.

"Tiểu Hẹp Hòi! Tại sao nàng phải gấp gáp như vậy?" Đôi mắt đen sáng ngời của Mục Chấn Hạo không che giấu lo lắng của mình.

Vào lúc này, Bạch Ngọc Tu cũng kích động đi vào đại sảnh, ở một bên hốt hoảng hỏi thăm."Lục cô nương, cô không sao chứ?"

"Ưmh...... Thật là đau mà! Lỗ mũi của ta......" Nàng vừa kêu, vừa nghĩ thầm, huhu, nhất định mũi của nàng tẹt xuống rồi.

Vương Tâm Bội đứng ở một bên, thấy ánh mắt của Mục Chấn Hạo tập trung trên người của Lục Thập Tam, thật không biết trong lòng có cảm giác gì.

Vì vậy, nàng kéo kéo vạt áo của Vương Bách Thọ, hỏi: "Phụ thân, nàng là ai vậy? Làm sao người không nói cho con có thừa ra nhân vật này." Chứng tỏ có ý chất vấn.

Nếu như nàng biết bên cạnh Mục Chấn Hạo có một cô nương thanh tú, xinh đẹp như vậy đương nhiên nàng sẽ không chờ tới bây giờ mới đến.

Vương Bách Thọ nhìn thấy tiểu cô nương xinh đẹp này thì mắt choáng váng, hồn bị quyến rũ hơn phân nửa, một đôi mắt nhỏ hẹp nhìn thẳng nàng chằm chằm.

Vương Tâm Bội thấy cha mình mang bộ dạng của con heo, vô cùng không vui, thẳng tay kéo áo của ông ta mà kêu lên: "Phụ thân."
Hừ! Nam nhân đều cùng một dạng, chỉ là! A! Hình như chỉ có Mục Chấn Hạo của nàng là ngoại lệ, cho nên, nàng là tuyệt đối sẽ không để người khác cướp Mục Chấn Hạo đi...... Cho dù là vị tiểu cô nương này cũng như vậy.

Lục Thập Tam chớp mắt vài cái, giật mình ngẩn ra, lập tức bắt đầu từ chối.

"Này! Đại Sao Chổi...... Không! Mục Chấn Hạo! Mau thả ta xuống! Ngươi có nghe hay không? Nếu không thì ta lại gọi ngươi là Đại Sao Chổi đó!"

Nghe vậy, đột nhiên Mục Chấn Hạo mổ một cái ở trên trán phấn của nàng, lập tức Lục Thập Tam sửng sốt đến ngây người, gần đây hắn phát hiện có một phương pháp tốt khiến cho Lục Thập Tam phân tâm, đồng thời còn dễ dàng sai bảo.

Vương Tâm Bội thấy thế, hít vào một hơi. Ô! Nhất định nàng phải chặt người đàn bà không biết xấu hổ kia ra làm trăm mảnh!

Mục Chấn Hạo thấy gương mặt của Lục Thập Tam vừa đỏ vừa hồng, thật sự rất muốn hôn nàng thật sâu, tiếc là......

Hắn ôm Lục Thập Tam, nói nhanh với Vương Bách Thọ: "Thật xin lỗi, Vương lão gia, ta phải dẫn vị hôn thê của ta đi kiểm tra thương thế trước, một chút nữa ta sẽ kêu hạ nhân mang hai người tới phòng khách nghỉ ngơi, xin lỗi không thể tiếp chuyện được."

Dứt lời, hắn thấy cái miệng nhỏ của Lục Thập Tam lại bắt đầu muốn kháng nghị ―― từ khi nào thì nàng biến thành vị hôn thê của hắn. Môi hắn còn nở nụ cười, xoay người sang chỗ khác, không thể chờ đợi nữa mà chặn lên cái miệng hồng của nàng, thành công ngăn cản nàng nói câu tiếp theo.

"Oa! Thật là đau! Chẳng lẽ ngươi không thể xuống tay nhẹ một chút sao?"

Đi vào trong phòng, Lục Thập Tam đang đỏ mặt bị Mục Chấn Hạo an trí ngồi ở mép giường, nhìn hắn cho Bạch Ngọc Tu lui ra, rồi giúp nàng bôi thuốc sát thương ở đầu gối.

"Ai bảo nàng bướng bỉnh như vậy hả, Tiểu Hẹp Hòi."

"Ta nào có bướng bỉnh đâu!" Đương nhiên Lục Thập Tam không thừa nhận tội của mình." Cũng chỉ là do ta muốn biết hai người kia là ai thôi, ai mà biết Bạch Ngọc Tu không để cho ta đi, ta mới bị ngã như vậy."

"Được rồi! Lần sau không cho phép nàng làm như vậy nữa, nghe chưa?" Hắn ép buộc đặt quy định.

"Ngươi nói vậy là có ý gì hả! Chẳng lẽ ngươi cho rằng ta thích bị ngã sao? Quá ghê tởm!" Nàng mới không muốn gặp xui xẻo ngã ở mép cửa mỗi ngày.

"Ta không có ý đó." Hắn nói.

Chỉ là hắn muốn nàng cẩn thận hơn một chút, bảo trọng thân thể thôi. Chẳng qua không biết vì sao tiểu phấn nhi này luôn thích xuyên tạc ý tứ của hắn.

Lục Thập Tam thấy hắn nhìn nàng hết sức nghiêm túc, lại luống cuống tâm thần.

"Hừ! Không phải ý đó? A, đúng rồi!" Nàng lại nghĩ đến một chuyện khác."Ngươi mới vừa nói cái đó...... Cái đó, vị hôn thê là có ý gì, ta không nhớ rõ...... Không nhớ rõ ta đồng ý chuyện này với ngươi."

Giống như lần trước nàng đồng ý gọi tên hắn, người này rõ ràng lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, khi nàng sắp ngủ mới dụ dỗ khiến nàng đồng ý, thật đúng là một gian thương.

Nhìn đối phương lộ ra gương mặt đỏ ửng, hiện giờ lại trở nên càng thêm đỏ tươi, chính là Mục Chấn Hạo không nhịn được muốn thân cận nàng, ngửi mùi thơm đặc biệt trên người nàng.

Vì vậy hắn thong dong lau sạch thuốc trên tay, buông váy của nàng xuống, đôi mắt đen khóa nàng lại, khiến nàng khẩn trương, nuốt một ngụm nước bọt.

" Nàng không thích ở Mục gia sao?" Mục Chấn Hạo mở miệng, chỉ là lại giống như đi xa khỏi đề tài.

"Cái...... Cái gì?" Lục Thập Tam sửng sốt một chút."Thích mà!" Sau đó ngay thẳng, trả lời không giấu diếm. "Nơi này vừa lớn, vừa đẹp, thức ăn cũng hợp khẩu vị của ta, tại sao lại không thích cho được?"

Ấy, tại sao đột nhiên hắn lại hỏi nàng cái này? Chẳng lẽ đến bây giờ mới muốn bán nàng đi sao?

Nghĩ đến đây, nàng không đợi được Mục Chấn Hạo lên tiếng, liền oa oa kêu to."A! Đại Sao Chổi! Có phải ngươi muốn bán ta cho người mập mạp và nữ nhân kia hay không? Ưmh, oa! Ta không muốn! Ta không muốn...... Đau quá! Ngươi mau buông ta ra!"

Đột nhiên, tay nhỏ của nàng bị Mục Chấn Hạo giữ chặt.

"Tiểu Hẹp Hòi, đủ rồi! Ta không cho phép nàng nói bậy nữa, không phải ta muốn bán nàng đi, tuyệt đối không có!" Đột nhiên hắn quát lên, làm Lục Thập Tam sợ hãi.

Đây là lần đầu tính khí Mục Chấn Hạo mất khống chế kể từ bình sinh tới nay.

Thật ra thì, căn bản nàng không có ý tứ muốn chọc hắn giận, chỉ là, mỗi lần hắn muốn biểu đạt chuyện gì cũng chỉ có ra lệnh, dĩ nhiên nàng không hiểu ý tứ của hắn là gì, thì hiểu tâm ý của hắn như thế nào đây?

Nhưng lúc này, thế nhưng Lục Thập Tam cảm thấy nàng nên nói xin lỗi.

Vì vậy, nàng nhỏ giọng nói: "Thật xin lỗi mà! Đại Sao Chổi, xin ngươi tha thứ cho ta có được hay không?"

Bỗng dưng, hắn thở dài, dịu giọng nói: "Tiểu hẹp hòi, nàng không cần phải nhận lỗi với ta, là ta làm nàng sợ, là ta không đúng, chỉ là......"

Lời nói của hắn xoay chuyển, lại khiến cho Lục Thập Tam mơ hồ cảm thấy  trong lời nói của hắn chứa đầy sự vui vẻ.

Sau đó, khuôn mặt anh tuấn của hắn chợt phóng đại, Lục Thập Tam chỉ kịp nghe hắn nói: "Tiểu hẹp hòi, nàng lại nói sai, vì vậy, ta phải trừng phạt nàng."

Chương 5-2

Sau đó, môi của hắn phủ xuống môi nàng, trằn trọc nặng nề, dường như đang bày tỏ tâm tình với nàng, lại giống như đang thề lập thệ với nàng, khiến toàn thân nàng nhũn ra.

Một lúc lâu sau, Mục Chấn Hạo không nỡ buông môi nàng ra, thỏa mãn nhìn gương mặt phấn yên* của nàng, giữ lấy chiếc cằm mềm mại của nàng, lập ra lời thề cả đời. (Gương mặt xinh đẹp chuyển thành màu hồng phấn).

"Tiểu Hẹp Hòi, nàng là thê tử của ta, cả đời này nàng đều chạy không thoát."

Đầu của Lục Thập Tam giống như bị người ta đánh một cái, quên cả trả lời, vì khẩu khí của hắn và trong mắt hắn không hề che giấu tình yêu mà giật mình. Hắn nói muốn nàng làm thê tử của hắn? 

Ngày hôm nay, Lục Thập Tam không ra ngoài đi dạo, ngoài ý muốn ở lại trong phòng của mình, nằm trên bàn gỗ, ngẩn người, chăm chú nhìn cảnh vật bên ngoài cửa sổ.

Nàng nghĩ đến chuyện xảy ra ngày hôm qua, thân thể lại nóng kỳ quái, nhịp tim cũng tăng nhanh gấp rút, nhưng nàng lại không biết nguyên nhân?

"Hắn nói hắn muốn lấy ta? Có phải là trêu đùa không?" Cả buổi sáng, miệng Lục Thập Tam  chỉ nỉ non đúng những lời này.

Mặc dù không phải nàng rất ghét Mục Chấn Hạo, mà là càng lúc càng thích ở chung với hắn, hơn nữa đề nghị của hắn rất hấp dẫn, phiếu cơm dài hạn lại ổn định.

Nhưng nàng nghĩ mãi không ra, rốt cuộc là thiếu cái gì khiến cho lòng nàng bất an, lo lắng.

Đối với nàng mà nói, thật sự Mục Chấn Hạo chỉ là tờ phiếu cơm dài hạn? Thật sự nàng ở chỗ này tới ngày hôm nay chỉ vì được đảm bảo toàn cuộc sống từ trên xuống dưới? Càng lúc nàng càng không hiểu.

Không nghĩ nữa không xong, mà càng nghĩ càng loạn, trong đầu nhỏ Lục Thập Tam bị những vấn đề nan giải này làm cho rối bời.

Coi như Mục Chấn Hạo còn có lương tâm, cho nàng chút không gian để suy nghĩ, không tới tìm nàng dùng điểm tâm, nếu không nhất định nàng sẽ núp đầu ở trong chăn, chết cũng không chịu ra khỏi phòng một bước.

Hôm nay, Đường Pháp Quân đứng canh cửa thấy nàng rầu rĩ ở trong phòng hết một buổi sáng, lòng thấy không an tâm.

Vì vậy, hắn liên tục vào dò hỏi: "Lục cô nương, nàng có muốn đi ra ngoài một chút không? Có muốn ra ngoài giải sầu không?".

Thật giống như sợ nàng chết vì buồn rầu ở trong phòng, nếu vậy thì hắn sẽ mang tội lớn.

Chỉ là nói cũng phải, nếu nàng không ra ngoài đi dạo một chút, có lẽ nàng sẽ chết vì buồn bực ở trong phòng.

Bỗng chốc, nàng lại nghĩ rằng, hôm qua nếu không phải là bởi vì Bạch Ngọc Tu không chịu để cho nàng ra ngoài, thì sự kiện kia sao có thể xảy ra?

Lục Thập Tam thở dài, liếc nhìn bóng dáng cao lớn đang đứng gác chiếu vào trên cửa.

Có lẽ Đường Pháp Quân...... Không! Hắn sẽ không để nàng ra khỏi Mục gia nửa bước, suy nghĩ một chút, đối với lời của Mục Chấn Hạo nói gì hắn nghe nấy, đến mức đi chết cũng được, cho nên thôi đi vậy!

Kể từ ngày nàng theo Mục Chấn Hạo vào Mục gia đến nay, nàng chưa từng rời khỏi nơi này.

Rốt cuộc vì mục đích gì mà Mục Chấn Hạo lại giữ nàng ở đây? Chẳng lẽ vì để khỏi phải đưa sính lễ cho nàng? Nàng không cảm thấy hắn là người nhỏ mọn như vậy.

Nghĩ đến đây, Lục Thập Tam ra sức lắc đầu.

A? Tại sao nàng lại nhớ tới chuyện về Mục Chấn Hạo?

Nàng khổ sở nâng gương mặt xinh đẹp trắng nõn, nhìn cảnh vật ngoài cửa sổ.

Đúng rồi! Nếu Mục Chấn Hạo không cho phép nàng ra ngoài, thì nàng có thể vụng trộm trốn đi mà! Huống chi nàng lại có siêu năng lực, loại chuyện như thế này không hề làm khó được nàng!

Dù sao lần này, chỉ cần trước khi"Bay qua cửa sổ" nàng nhìn xuống phía dưới xem có ai không trước đã, không thì có thể thuận lợi bay ra ngoài ngay lập tức, A! A! A!

Vì chủ ý này của mình, Lục Thập Tam vui vẻ muốn đứng dậy vỗ tay hoan hô chính mình, nhưng là ngại vì Đường Pháp Quân đứng gác ở bên ngoài cửa phòng, nàng giương đôi môi đỏ mọng mà cười khẽ.

Hắc! Hắc! Hắc! Cứ quyết định như vậy đi!

Ngay sau đó, nàng lập tức hành động, trước tiên thay vào bộ y phục mộc mạc đơn giản, tiếp theo nàng lấy mấy lượng bạc vụn kiếm được ở thôn Cổ Gia giấu ở dưới gối ra rồi cho vào túi trong tay áo, lập tức muốn trốn đi.

Lục Thập Tam thấy rõ ngoài cửa sổ không có người đứng gác, mới nhảy lên thành cửa.

Trước khi rời đi, nàng quay đầu lại liếc nhìn bóng dáng cao lớn đang canh giữ ở ngoài cửa kia một cái.

Nàng nhỏ giọng nói: "Thật xin lỗi, Đường Pháp Quân, đợi lúc nào trở lại, ta sẽ mang cho  ngươi mấy xâu mứt quả."

Lục cô nương, ta tình nguyện không ăn mứt quả của nàng, nàng cũng đừng đi ra ngoài mà!

Đáng tiếc, căn bản Đường Pháp Quân không có cơ hội nói ra lời này, Lục Thập Tam cũng vui vẻ bay qua cửa sổ ra ngoài.

Sau khi Lục Thập Tam rời khỏi Mục gia không lâu, đúng lúc Mục Chấn Hạo và Bạch Ngọc Tu xử lí xong công sự ở xung quanh Đại Thành quay về.

Bởi vì cả đêm hôm qua Mục Chấn Hạo không về Mục gia, cho nên vừa về tới Mục gia, xuống ngựa đã hỏi người: "Lục cô nương đâu? Ngươi có biết nàng ở đâu không?".

Mã đồng vừa dắt ngựa đi nghỉ ngơi vừa cười để lộ ra hai hàm răng trắng, trả lời: "Thiếu chủ, hôm nay Lục cô nương ở trong phòng đợi ngài, còn chưa ra ngoài đấy!".Thì ra là vậy, hèn gì sáng sớm bọn họ không nghe thấy tiếng cười vui vẻ của nàng.

"Thật sao?"

Bạch Ngọc Tu cười khẽ, giao dây cương trong tay cho hạ nhân phía sau, rồi thong thả đến đi bên cạnh Mục Chấn Hạo.

"Thiếu chủ, bây giờ ngài muốn gặp Lục cô nương ngay sao?"

Nhưng Mục Chấn Hạo nghiêng người liếc hắn một cái, không nói gì, bắt đầu đi về phía hành lang.

Bạch Ngọc Tu thong dong đuổi theo, nói: "Thiếu chủ, ta nghĩ rằng nhất định Lục cô nương cảm thấy phiền não đối với những lời nói hôm qua của người, nếu như người không tính cho nàng biết tâm ý của người thì, ít nhất, cũng nên đi trấn an tâm trạng của Lục cô nương một chút."

Thật ra thì Bạch Ngọc Tu đang lo lắng về chuyện ngày hôm qua ngay trước mặt phụ tử Vương Bách Thọ, Mục Chấn Hạo tuyên bố Lục Thập Tam là vị hôn thê của mình, mà Mục Chấn Hạo lại cho rằng hắn đồng ý để Lục Thập Tam đến nghe lén, nên hạ thân hơi suy sụp.

Mục Chấn Hạo nghe vậy, dừng bước nói với Bạch Ngọc Tu: "Ngươi đến thư phòng Liệt Dương Cư chờ ta!"

Dứt lời, liền đi tới Uyển Hồng Phong, dĩ nhiên Bạch Ngọc Tu hết sức vui mừng rằng cuối cùng Mục Chấn Hạo cũng thông suốt, nhưng hắn lại không biết rằng lúc đó Lục Thập Tam đã rời khỏi Mục gia.

"A! Thiếu chủ! Người đã trở lại rồi à?" Đường Pháp Quân kinh ngạc hỏi.

"Lục cô nương ở bên trong sao?" Nghe nói cả buổi sáng nàng không ra khỏi cửa.

Có lẽ đúng như Bạch Ngọc Tu nói đối với loại chuyện này dù tiểu nữ tử có ngây thơ, tự nhiên thế nào đi chăng nữa thì vẫn khổ tâm suy nghĩ không ngừng, cho nên hắn mới quyết định đến thăm Lục Thập Tam trước thời hạn.

Đường Pháp Quân thở phào nhẹ nhõm, nói: "Lục cô nương đã ở trong phòng hết một buổi sáng, thuộc hạ sợ nàng sẽ buồn mà sinh bệnh!"

"Ta biết rồi." Mục Chấn Hạo thấy Đường Pháp Quân tránh sang một bên, liền đưa tay gõ cửa.

"Tiểu Hẹp Hòi, Tiểu Hẹp Hòi."

Nhưng bên trong không có tiếng đáp lại.

Đôi tinh mâu của Mục Chấn Hạo tối lại, hắn trầm giọng nói: "Tiểu Hẹp Hòi, nếu nàng không mở cửa, thì ta tự mình đi vào vào."

Đường Pháp Quân đang ở một bên thấy thế, cũng lo lắng cho Lục Thập Tam.

"Lục cô nương! Mau mở cửa, Thiếu chủ về rồi."

Ánh mắt của Mục Chấn Hạo trầm xuống, ý lo lắng thoáng qua trong đầu, hắn đột nhiên đẩy cửa đi vào khiến Đường Pháp Quân  ngạc nhiên.

"Thiếu chủ......" Đường Pháp Quân cũng thong thả đi theo vào phòng, nào thấy bóng dáng xinh đẹp của Lục Thập Tam?"Đường Pháp Quân!" Mục Chấn Hạo hạ giọng, Đường Pháp Quân biết rằng trong lời nói ẩn chứa sự yên lặng trước giông bão.

"Dạ! Thiếu chủ." Đường Pháp Quân ôm quyền đáp.

"Lập tức phái tất cả người có năng lực của Mục gia ra ngoài tìm Lục Thập Tam cho ta!" Hắn thực sự tức giận.

Vui sướng bay đến rừng cây cách Đại Thành không xa, Lục Thập Tam từ từ hạ xuống, rồi bắt đầu đi vào trong thành.

Vừa vào thành, sự phồn vinh trong thành khiến Lục Thập Tam phải nghẹn họng nhìn trân trối.

Oa! So với toàn thành bên ngoài thôn Cổ Gia, nơi này đẹp hơn rất nhiều! Dọc đường không chỉ có tiếng rao hàng của người bán hàng rong, ngườiqua lại cũng nhiều hơn gấp mấy lần, hai bên nhiều cửa hiệu buôn bán san sát nhau, có hàng buôn vải, ngân hàng tư nhân, quán cơm, quán ăn nhỏ, thậm chí còn có người bán hàng rong trên đường.

Cho nên, Lục Thập Tam vội vàng hòa mình vào đoàn người, dự định trải qua một ngày tự do.

Đi, lắc lư, rất nhanh sau đó Lục Thập Tam nghe được người giao bán mứt quả mà tiểu nha hoàn Chân Nhi đã từng nói, vì vậy nàng đi nhanh về phía đó, người bán hàng lập tức rong đỏ mặt, ngây ngốc nhìn nàng mua năm xâu mứt quả.

Nàng một xâu, Mục Chấn Hạo một xâu, Bạch Ngọc Tu, Đường Pháp Quân, Chân nhi một người một xâu như nhau.

Nàng đi dạo cho đến lúc chân bắt đầu có chút đau xót, giữa trưa, bụng không ngừng kháng nghị kêu ùng ục thì nàng mới phát hiện ra thời gian đã không còn sớm.

Lục Thập Tam di chuyển về phía người bán hàng rong ở ven đường để mua vài cái bánh bao, sau đó vừa đi vừa ăn.

Cứ như vậy, nàng đi chơi thêm một canh giờ nữa, bạc vụn trên người đã xài hết rồi, mới ra khỏi thành định trở về Mục gia.

Không may, nàng mới ra khỏi cửa thành không bao lâu thì trời bắt đầu có mưa rào sấm chớp.

"A! Thật đáng ghét! Sao đột nhiên trời mưa vậy chứ?" Lục Thập Tam vừa chạy nhanh đi tránh mưa, vừa lầm bầm mắng.

Mãi đến giữa rừng nàng mới nhìn thấy một gian nhà gỗ cũ nát bên cạnh con đường nhỏ, nàng vội vàng vọt vào ngay lập tức, vẩy vẩy nước mưa trên tóc và trên quần áo đã ướt một chút.

Nếu không nhanh trở về thì liệu Mục Chấn Hạo có lo lắng hay không? Nàng ngẩn người, ngây ngốc nhìn vào không.

Bỗng dưng, Lục Thập Tam phát hiện ra, bây giờ dù đi đâu thì lòng cũng sẽ nghĩ đến Mục Chấn Hạo.

Chẳng hạn như, khi nàng mua ăn đồ thì nghĩ rằng nói không chừng Mục Chấn Hạo cũng giống nàng chưa từng ăn thử món này, có muốn mua một chút về cho hắn ăn thử hay không? Hoặc là, lúc mua được thứ thú vị thì sẽ nghĩ đến không biết Chấn Hạo đã nhìn thấy thứ như vậy chưa, mua về cho hắn xem một chút.

Nếu mà đúng là nàng thích...... Ách, hoặc là yêu Mục Chấn Hạo, nàng không cần hắn không yêu mà cưới nàng, chuyện này dùng đầu gối mơ tưởng cũng không được.

Người cổ đại không thể so với người ở thế kỷ 22, mỗi nam nhân đều có thể hưởng diễm phúc lấy mấy bà vợ, Lục Thập Tam tương đối hiểu biết rõ ràng rằng mình không thích hợp với loại hôn nhân như vậy, cho nên không có tình yêu thì tuyệt đối không được.

Nàng cúi thấp đầu, vì ý nghĩ cùng mấy nữ nhân chia sẽ Mục Chấn Hạo mà lòng bị nhéo đến đau nhức.

Có lẽ, nàng nên đi khắp nơi, tìm bóng dáng số 55 và số 77  một chút, bởi vì hiện tại nàng rất nhớ bọn họ.

Trong lúc Lục Thập Tam đang cân nhắc làm sao cho đúng, có một nam nhân mặc áo đen dầm mưa đạp nước mà đi đến.

Lục Thập Tam liếc hắn một cái, phát hiện hắn rất thật anh tuấn, nhưng không đẹp trai bằng Mục Chấn Hạo.

Nam nhân áo đen thấy nàng đang đứng ở cửa nhà gỗ, sửng sốt một chút.

Đại khái hắn không ngờ nhà gỗ này có người ở? Nhất là nữ nhân, nghĩ đến quan niệm nam nữ thụ thụ bất tương thân, hắn quay người, định tìm nơi khác để trú mưa.

Lục Thập Tam thấy hắn muốn quay đầu bỏ đi, vội vàng gọi hắn lại, trong nhất thời cũng không nghĩ quá nhiều.

"Này! Không phải là ngươi muốn tránh mưa sao? Vào đi! Ta sẽ không xông về phía người mà cắn một cái đâu." Nàng nói lời này, khiến hiệp khách áo đen nở nụ cười.

Thấy hắn gật đầu một cái coi như lời cảm ơn với nàng, lúc này mới đi vào trong nhà gỗ đổ nát, cởi áo choàng đen trên người xuống, giũ cho nước mưa rơi hết.

Lục Thập Tam thấy hắn an nhàn tựa vào tường để nghỉ ngơi, không hề lên tiếng gây ầm ĩ ảnh hưởng hắn, bởi vì trông hắn thật mệt mỏi, giống như muốn mệt chết đi.

Được rồi! Lần này nàng không thể không thừa nhận với chính mình, thật sự là nàng có chút...... Có một chút thích, hơn nữa còn có một chút yêu cái tên Đại Sắc Lang kiêm Sao Chổi, Mục Chấn Hạo đó!

Chỉ là, nếu như Mục Chấn Hạo không chính miệng cam kết với nàng là sẽ cưới nàng vì yêu, nàng cũng quyết định dứt khoát rời khỏi Mục gia, sau đó đi khắp nơi để tìm số 55 và số 77.

Bởi vì, nàng không muốn làm oán nữ suốt quãng đời còn lại, hơn nữa, còn là một oán nữ chết ở xứ người!

Chương 6

Edit: Thanh Hưng

Bên ngoài nhà gỗ mưa tiếp tục rơi xuống, do nóc nhà có lỗ thủng nên làm hạt mưa rơi xuống, ở trong nhà gỗ yên tĩnh tạo thành một loại không khí rất quái dị.

Lục Thập Tam đứng ở cửa ra vào, đợi ước chừng một canh giờ, trong lòng đã rất nóng nảy.

Nàng không trở về Mục gia thì không được rồi, nhưng mưa lớn như vậy, nàng muốn bay lên trời để trở về Mục gia là hoàn toàn không có khả năng.

Tiếp đó, lại xuất hiện một người... tránh mưa khác, chỉ là, lần này tới hình như không phải người thiện lương.

Nói như thế nào đây? Người đột nhiên xông tới tránh mưa này có vẻ như một thiếu gia, còn dẫn theo hai người ăn mặc quần áo gia đinh, bọn họ chẳng những không lễ phép giống tên hiệp khách áo đen lúc trước kia, mà còn một câu bắt chuyện cũng không lên tiếng, đã cứng rắn chen vào trong nhà gỗ tránh mưa.

Điều này còn chưa tính, làm Lục Thập Tam mất hứng là, ba người kia lại có thể nhìn chằm chằm vào mặt nàng, tư thái nhìn, giống như là ba đại sắc lang chảy nước miếng.

Không bao lâu sau, vị thiếu gia đại sắc lang dáng vẻ nghênh ngang kia, quả nhiên đi tới gần nàng.

"Hắc! Hắc! Vị cô nương xinh đẹp này, nàng cũng là đến nơi này tránh mưa sao?"

Lục Thập Tam liếc hắn ta một cái, lạnh lùng châm chọc nói: "Nói nhảm."

"Công tử! Ngài hôm nay thế nhưng lại may mắn, gặp được một vị mỹ nhân, nhất định phải nắm chặt cơ hội mới được!"

Một tên gia đinh còn nhỏ giọng cổ vũ mấy câu, cái đuôi sắc lang của hắn ta lập tức nhô lên cao, còn hưng phấn đung đưa trái phải.

"Đúng! Ta biết rồi, chờ một lát, có thể các ngươi phải giúp ta một chút."

Sắc lang kia được sự cổ vũ, dẫn theo hai người gia đinh, tự nhiên dựa vào càng gần.

"Vị cô nương này, tiểu sinh họ Tân, tên Ngộ Năng, hi vọng chờ một lát nữa mưa tạnh, có thể mời nàng đến Tân phủ một lần."

"Hàaa...! Hàaa...! Hàaa...! Hắn...... Hắn nói hắn tên là không có năng lực! Không có năng lực ư! Thật buồn cười nha!"

"Ngươi! Ngươi...... Đáng ghét!"

Khi hắn ta cực kỳ tức giận muốn gọi hai gia đinh sau lưng tới dạy dỗ Lục Thập Tam, lại phát hiện bọn họ cũng đang hé (di.da.l.qy.do) miệng cười nhạo, lập tức hung hăng trợn mắt nhìn một cái, để cho bọn họ nhịn xuống.

Tân Ngộ Năng, Tân Ngộ Năng, Tân Ngộ Năng...... Đọc lâu xác thực tựa như "Không có năng lực", Hàaa...! Hàaa...! Hàaa...!

Đại sắc lang không có năng lực nhìn thấy Lục Thập Tam cười đến ngồi thụp xuống, giận đến đỉnh đầu cũng sắp bốc khói rồi.

"Các ngươi còn không mau lên cho ta! Cho cô nương kia nhìn một chút màu sắc, xem xem ta có phải thật sự không có năng lực như vậy hay không!" Hắn ta căm giận quát lên, gia đinh sau lưng không thể làm gì khác hơn là làm theo.

Bọn họ đi đến phía trước, đồng thời với lúc sắp bắt được Lục Thập Tam, một hiệp khách áo đen trong nhà gỗ vẫn luôn bị bọn hắn xem nhẹ, im hơi lặng tiếng đi tới bên người bọn họ, hắn dùng chuôi kiếm màu đen ngăn đường đi của đám bọn chúng lại.

"Ngươi là ai? Lại dám quản chuyện của bản công tử, lên...! Cũng cho hắn một chút ngon ngọt ha ha!"

Đại sắc lang không có năng lực thở phì phò lắc cây quạt nát trong tay hắn ta.

Đợi nhớ lại cây quạt đã khét đi, giận đến mức ném nó trên mặt đất, dùng sức giẫm lên trên ba cái, lấy cách đó để giải tỏa lửa giận đang điên cuồng thiêu đốt trong lòng hắn ta.

Liếc hiệp khách áo đen một cái, hắn đã giúp nàng giải quyết hai gã gia đinh rồi.

Thật sự quá tốt rồi, cứ như vậy, siêu năng lực trên người nàng mới không đưa tới sự chú ý.

Đợi đại sắc lang không có năng lực hồi phục lại nhìn thấy tình thế không đúng, lập tức lôi kéo hai người gia đinh bị thương, học theo người trên TV quẳng xuống lời nói ngoan độc: "Hừ! Có gan hãy đợi đấy! Lần sau ta sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi như thế này nữa đâu!"

Quẳng xuống lời nói ngoan độc rồi, nhưng ba người bọn họ mới đi ra khỏi nhà gỗ, không ngờ lại đụng phải bức tường thịt chắc nịch.

"A! Là ai ngăn trở đường đi của bản công tử, nhanh lên một chút hãy xưng tên ra!"

"Mục gia, Mục Chấn Hạo."

Người nọ lạnh lùng nói ra tên, cũng không phải là nói với sắc lang không có năng lực, mà là nói với Lục Thập Tam vẫn đang vừa một mực cúi đầu, vừa âm thầm kêu khổ.

Sắc lang không có năng lực nhìn sau lưng Mục Chấn Hạo dẫn theo hai người hộ vệ, "Oa!" một tiếng, vừa chạy vừa nhảy bỏ đi.

Mục Chấn Hạo đi tới, nói cám ơn với hiệp khách áo đen: "Cám ơn ngươi."

Hiệp khách áo đen này gật đầu một cái, vẫn không nói lời nào như cũ, tiện tay khoác áo choàng lên người rồi rời khỏi.

Mục Chấn Hạo cùng hắn lướt qua nhau, một tay kéo Lục Thập Tam vào ngực, một tay ném một tấm lệnh bài cho hiệp khách áo đen.

"Đây là lệnh bài Thiên Long của Mục gia, chỉ nhận vật không nhận người, nếu như một ngày nào đó ngươi có bất kỳ khó khăn gì, có thể cầm nó đến bất kỳ cửa hàng nào của Mục gia để cầu cứu."

Hiệp khách áo đen nhìn Mục Chấn Hạo một cái, lần nữa vái chào, sau đó mới thi triển khinh công rời đi.

Mà Lục Thập Tam đây? Đương nhiên là bị Mục Chấn Hạo mang về Mục gia.

Gương mặt tuấn tú của Mục Chấn Hạo nhiễm lên một tầng băng sương, làm cho Lục Thập Tam không dám hé răng nói chuyện, cho nên dọc theo đường đi giục ngựa chạy như điên trở về, trong lúc đó không khí cực kỳ tồi tệ.

Nhất là Mục Chấn Hạo, tay của hắn kiềm chế không chạm vào vòng eo nhỏ nhắn của Thập Tam, nàng có ngốc hơn nữa cũng biết hắn đang tức điên lên rồi.

Khi nàng bị Mục Chấn Hạo một phen ôm xuống ngựa, đi tới gian phòng của nàng thì ngay cả thở mạnh nàng cũng không dám, chỉ có thể giống như tiểu phụ nhân chịu hết uất ức, ngồi ở mép giường chờ Mục Chấn Hạo giáng tội.

Đợi nửa buổi, Lục Thập Tam mới thận trọng nâng cằm lên, len lén liếc hắn một cái.

Mục Chấn Hạo này sâu không lường được, con mắt u ám như đêm đen, đang chuyên chú nhìn chằm chằm nàng, trong mắt lại có bị thương chán nản.

Lục Thập Tam nhíu nguyệt mi, không phải nàng nhìn lầm rồi chứ?

"Ta...... Thật ra thì không phải ta cố ý muốn chạy ra ngoài chơi." Lời này làm Lục Thập Tam cảm thấy, nàng như phạm nhân chờ đợi thẩm vấn, lại càng giống như là đứa bé chờ đợi cha mẹ trách mắng. "Ta chỉ là đã rất lâu không có ra ngoài đi dạo rồi, cả ngày lẫn đêm cũng đều buồn bực ở chỗ này, ta cảm thấy thật khó chịu nha! Chỗ...... Cho nên ta mới có thể muốn chạy đi."

Thấy hắn hình như nghe vào giải thích của nàng rồi, nàng lại tiếp tục nói: "Thật ra thì...... Trước lúc ngươi tới tìm ta kia, ta đã chuẩn bị trở về rồi, chỉ là trên đường đụng phải trời mưa to, lại đụng phải không có năng lực...... Ách, tên háo sắc, cho nên mới phải......"

"Cho nên nàng mới có thể lầm canh giờ?" Mục Chấn Hạo lạnh lùng thay nàng nói tiếp.

Hắn cũng không phải là người nào của nàng, tại sao phải quản nhiều chuyện của nàng như thế chứ?

Nàng xúc động hô, đã quên bộ dáng đáng thương lúc trước. "Cái này cũng không thể trách ta được! Ai dạy ngươi bá đạo giam giữ người ta, lại còn bảo Bạch Ngọc Tu cùng Đường Pháp Quân đi theo cả ngày lẫn đêm, không cho phép ta ra khỏi Mục gia, người ta chỉ là đi dạo trong thành một vòng, lập tức trở về, ai biết ngươi sẽ mau chóng phát hiện như vậy."

"Nàng thật sự chỉ là muốn đi dạo khắp nơi một chút sau đó lại trở về sao?" Hắn mở miệng hỏi, giống như chuyện này vô cùng quan trọng với hắn.

Lục Thập Tam nghiêm túc đáp: "Không sai! Ta nói rồi ta thích thức ăn cùng giường nơi này, tại sao phải rời đi chứ?"

Con ngươi Mục Chấn Hạo chợt hiện lên ánh lửa, đi tới, ôm Lục Thập Tam ứng phó không kịp vào trong ngực.

"Thật xin lỗi, Tiểu hẹp hòi." Âm thanh của hắn rất dịu dàng nói.

"Mục...... Mục Chấn Hạo?"

Đây là lần đầu tiên nghe nàng được Mục Chấn Hạo cao cao tại thượng mở miệng nói xin lỗi!

Nàng không nhịn được tựa vào lồng ngực của hắn, mơ hồ nghe được tiếng tim đập truyền tới, cùng nàng cùng chung nhịp điệu.

Loại cảm giác muốn đến gần Mục Chấn Hạo này, chính là yêu sao?

Bỗng chốc, Mục Chấn Hạo không thể không tạm thời phá hư thời khắc yên tĩnh trước, cúi đầu xuống, thổi hơi bên lỗ tai Lục Thập Tam, nói nhỏ: "Tiểu hẹp hòi, nàng nguyện ý làm thê tử của ta sao?"

Sau khi Lục Thập Tam nghe được câu này, ở trong ngực hắn mà giật mình.

Chỉ chốc lát sau, nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn, vẻ mặt nghiêm túc ngoài ý muốn.

"Tại sao ngươi lại muốn kết hôn với ta?" Nàng tò mò hỏi.

"Bởi vì ta yêu nàng, cho nên ta muốn nàng, càng muốn cưới nàng."

Mục Chấn Hạo nói yêu nàng! Ưmh! Ông trời ơi! Nàng sắp vui mừng đến choáng váng đầu óc rồi!

Sau đó, nàng đột nhiên đưa tay dùng sức véo xuống má phấn của mình, dọa Mục Chấn Hạo giật mình, cũng đau đến mức Lục Thập Tam kinh hô ra tiếng: "Oa! Thật là đau nha! Vậy...... Vậy lời ngươi nói với ta là thật ư?"

Mục Chấn Hạo bỗng dưng chiếm lấy chiếc cằm nhu mỹ của nàng, nhẹ nhàng, như gió nhẹ thổi lất phất mơn trớn má phấn bị chính nàng bóp đỏ, đau lòng nói: "Đau không?"

"Không...... Không biết." Lục Thập Tam cảm thấy, nàng sắp chết đuối trong con ngươi thâm tình của hắn rồi.

"Vậy đáp án của nàng đây?" Hắn khàn khàn mà hỏi.

Lục Thập Tam nhìn chằm chằm gương mặt tuấn tú gần ngay trước mắt của Mục Chấn Hạo, toàn thân như nhũn ra không nói lời nào, thân thể hai người, vừa lúc là một loại tư thái vô cùng mập mờ, dán chặt vào đối phương.

Lục Thập Tam nuốt nước miếng một cái, nhịp tim cùng hô hấp đều muốn ngừng lại, gật đầu một cái, sau đó lại xấu hổ vùi đầu vào trong lồng ngực của hắn.

"Tốt lắm! Ta sẽ để cho người lập tức chuẩn bị tiến hành hôn lễ.""A! Nhanh như vậy ư!"

"Thế nào? Nàng lại muốn chạy sao?"

"Không! Ta chỉ là....."

"Chỉ là cái gì?" Không để cho Lục Thập Tam quay mặt đi, hắn quả quyết giữ mặt nàng, hỏi.

"Chỉ là của ta...... Ta không muốn cùng rất nhiều phụ nữ khác chia sẻ chàng, cho nên, nếu như chàng muốn kết hôn với ta, cũng đừng nghĩ sẽ lấy thêm người phụ nữ nào khác."

Lúc này đổi thành Mục Chấn Hạo ngây ngẩn cả người.

"Sẽ không, Tiểu hẹp hòi, thê tử của ta, Thiếu Bảo Chủ phu nhân của Mục gia chỉ có một, đó chính là nàng, Tiểu hẹp hòi."

Mục Chấn Hạo ưng thuận lập lời thề cả đời, hiện tại, đổi thành hắn đòi hỏi nàng đáp lại rồi.

Lục Thập Tam kinh ngạc trước đáp án đơn giản lại xác thực của hắn, quả thật mắt choáng váng, mà thừa dịp nàng đờ đẫn, đồng thời hắn cũng cúi đầu cúi người cho nàng một nụ hôn nhiệt tình nhất.

Kinh ngạc của Lục Thập Tam, phút chốc biến mất ở trong nụ hôn trằn trọc triền miên này, mất phương hướng rồi.

Đang lúc hai người say mê với nhau trong tình yêu, tình triều, thì ngoài cửa phòng đang có hai người rình coi, xoay người cười trộm không dứt.

"Hắc! Hắc! Xem ra, Mục gia chúng ta thật sự muốn làm chuyện vui rồi."

"Đúng vậy! Chúng ta đi nhanh đi! Tránh cho bị Thiếu Bảo Chủ phát hiện, đợi lát nữa lập tức đổi thành chúng ta bị cạo một lớp da rồi."

Đối thoại xong, Đường Pháp Quân cùng Bạch Ngọc Tu đạt được thỏa thuận, cùng nhau đi uống rượu, ăn mừng một chút.

Rốt cuộc, lần trốn “Bảo” đi này của Lục Thập Tam thu được kết cục ngoài ý muốn.

Đó chính là lực hút như có như không giữa nàng và Mục Chấn Hạo, sau một đêm trở nên ngọt ngọt ngào ngào.

Lúc hai người nói chuyện, Lục Thập Tam không hề giống như trước đây muốn đấu khẩu với hắn nữa, mà Mục Chấn (L^Q^D) Hạo lại là càng thêm không kiêng kị gì mà thân cận với Lục Thập Tam, thậm chí có lúc còn đi theo như hình với bóng, muốn nàng một bước cũng không rời khỏi bên cạnh hắn.

Chỉ là, lần này Lục Thập Tam là cam tâm chịu đựng á!

Bởi vì mỗi một lần Mục Chấn Hạo yêu cầu nàng như vậy, không cần nàng nói, hắn cũng sẽ chủ động dẫn theo nàng đi khắp nơi, thậm chí để cho nàng đi theo sang lân cận xử lý chuyện công, vì vậy tình cảm tự nhiên thật tốt.

Đồng thời thân phận cùng địa vị của Lục Thập Tam ở Mục gia, cũng bởi vì Mục Chấn Hạo bắt đầu sai người chuẩn bị cử hành hôn lễ vào ba tháng sau, mà liên tiếp thăng cấp.

Đường Pháp Quân cùng Bạch Ngọc Tu cũng đổi lời nói, gọi nàng là Thiếu Bảo Chủ phu nhân, làm cho nàng không được tự nhiên mà kháng nghị.

Chỉ là kháng nghị không có hiệu quả, toàn bộ người của Mục gia đều đang vì hôn sự đang dần dần đến gần này mà vui mừng, bọn hạ nhân cũng lần lượt đổi giọng gọi người.

Cũng chỉ có một người, nàng ta nhưng hoàn toàn ngoại lệ.

Đó chính là con gái Vương Tâm Bội của ông chủ tiệm vải Vương Ký Vương Bách Thọ.

Kể từ một ngày kia, sau khi Vương Bách Thọ lấy lí do phải đi xa nhà, không tiện dẫn theo mà để nàng ta lại, vẫn luôn ở trong phòng khách của Mục gia.

Nhưng là toàn bộ người trong Mục gia đều hiểu, đó chỉ là một thủ đoạn để Vương Bách Thọ đưa Vương Tâm Bội đến gần Mục Chấn Hạo mà thôi.

Nếu như ông ta thật sự phải đi xa nhà, không tiện dẫn theo con gái đi cùng, vậy sẽ để nàng ta ở lại trong nhà cùng tiểu thiếp ông ta mới lấy, tội gì liều cái mạng già đưa nàng ta tới nơi này chứ!

Hơn nữa, Mục Chấn Hạo sắp cử hành hôn lễ, hắn càng thêm không thích Vương Tâm Bội cố ý đến gần hắn, sợ sẽ làm cho Lục Thập Tam không vui.

Trong lúc này Lục Thập Tam tràn đầy mong đợi với tình yêu, đồng thời cũng bắt đầu lo lắng về siêu năng lực tiềm ẩn trên người nàng.

Nếu như có một ngày, đám người Mục Chấn Hạo phát hiện chuyện này, bọn họ sẽ nghĩ thế nào? Phải làm sao đây?

Nhất là hiện tại khi Lục Thập Tam đã say đắm trong tình yêu, nàng thật sự không cách nào tưởng tượng được.

Một ngày kia, nếu như nàng mất đi Mục Chấn Hạo, ngày tháng cùng cuộc sống của nàng lại nên trôi qua như thế nào?

Nàng ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ.

Cho nên, nhìn bên ngoài Lục Thập Tam là cả ngày hi hi ha ha, khuôn mặt tươi cười không có phiền não, nhưng cũng lại có một chút lo lắng, hơn nữa rất nhanh đã bị ngưuofi tâm tư tinh tế như Mục Chấn Hạo phát hiện ra.

Hôm nay, khi hắn phải vào Lãnh Nguyệt Sảnh họp thì hắn không yên lòng yêu cầu Lục Thập Tam đi theo.

Nhưng Lục Thập Tam cự tuyệt. "Làm ơn! Mỗi một lần đi vào nơi đó ta đều ngồi không yên, không phải luôn muốn ngủ, chính là muốn trộm trộm đi đến vườn hoa chơi, cho nên vẫn là bỏ qua đi!"

Mục Chấn Hạo cũng sẽ không miễn cưỡng nàng, sợ nàng lại phản kháng trốn đi, vậy thì trái tim hắn sẽ không chịu nổi mất.

Vì vậy hắn để Đường Pháp Quân lại đi theo Lục Thập Tam, mới an tâm tiến vào Lãnh Nguyệt Sảnh họp.

Mục Chấn Hạo chân trước mới rời khỏi phòng của Lục Thập Tam, nàng lập tức than thở rồi.

"Thiếu Bảo Chủ phu nhân có tâm sự phải không? Có muốn nói cho ta nghe một chút hay không à?"

Lục Thập Tam buồn cười liếc hắn ta một cái, trong lòng vì được nhiều người quan tâm như vậy mà cảm thấy ấm áp.

Này làm nàng hồi tưởng lại trước kia, trong mấy ngày nàng vẫn chờ ở sở nghiên cứu kia, hoàn toàn cũng không biết cái gì gọi là quan tâm cùng hữu nghị, càng không nói đến tình yêu.Nếu không phải sau đó nàng lại gặp phải số 55 trầm ổn xinh đẹp cùng số 77 thích khóc, cuộc sống của nàng chỉ còn lại trống không cùng sợ hãi lúc thí nghiệm.

Nếu không phải sau đó, nàng lại đi đến Đường triều, nàng cũng không biết cái gì là tình yêu? Cái gì là cả đời bầu bạn lẫn nhau.

Tính mạng của nàng giống như bụi đất đã hình thành thì không thay đổi, cho đến khi chết mới thôi, giống như những chủng người mới khác.

Nhìn thấy Lục Thập Tam có chút buồn bực, người đàn ông thô kệch chưa từng nói yêu đương Đường Pháp Quân này, đột nhiên đề nghị với Lục Thập Tam: "Thiếu Bảo Chủ phu nhân có muốn đến vườn hoa đi dạo một chút hay không, đi dạo xung quanh một chút mà nói, tâm tình có lẽ sẽ tốt."

"Tốt! Đường Pháp Quân, phu nhân chuẩn tấu cho ngươi, chúng ta tới vườn hoa đi dạo một chút đi! Nếu không ta thật sự muốn buồn bực đến sinh bệnh rồi." Nàng học diễn viên trên TV nói, trên mặt tràn đầy ánh mặt trời.

Lục Thập Tam đi ra khỏi Hồng Phong Viện, tâm tình thật tốt cất bước đi, đã quên sử dụng siêu năng lực.

Hơn nữa, còn vừa đi vừa nhẹ nhàng ngâm nga mấy bài hát nàng nghe qua ở thế kỷ 22, khiến Đường Pháp Quân cùng đi phía sau, không ngừng hỏi điệu hát dân gian chưa từng nghe qua này là từ đâu mà tới, cảm thấy hết sức tò mò.

Hai người bọn họ đang ở trong hành lang quanh co gấp khúc, một trước một sau đi.

Bởi vì hai người tâm tình vui vẻ nói chuyện, đến nỗi không phát hiện, chờ ở dưới mái hiên là một cô gái xinh đẹp cùng tiểu nha hoàn đi theo.

Hai người kia vẫn luôn đau khổ vì không có cơ hội dạy dỗ Lục Thập Tam.

Nàng ta núp ở phía sau cột trụ trên hành lang, nhìn Lục Thập Tam xuân phong đắc ý, hận không thể để lại dấu vết năm ngón tay của mình ở trên gương mặt mỹ lệ vô tà của nàng (LTT), để Lục Thập Tam biết rõ cân lượng của mình, nàng ta cũng không phải là dễ chọc.

"Tiểu thư, chúng ta phải đi qua sao?"

Nha hoàn bên cạnh thấy mặt nàng ta lộ ra vẻ ác độc, có chút hơi e sợ mà hỏi.

Vương Tâm Bội phẫn hận lườm nàng ấy một cái.

"Cái người này không phải là đang nói nói nhảm sao? Chẳng lẽ ngươi quên mong đợi của phụ thân đối với ta rồi sao?" Nàng ta không quá cao hứng bĩu môi nói.

Mục đích Vương Bách Thọ đưa nàng ta vào Mục gia lần này, lòng dạ Tư Mã Chiêu, người ngoài đường cũng biết!

Ai dạy nàng (LTT) chiếm lòng của Mục Chấn Hạo không chịu nhường lại, vì vậy Vương Tâm Bội giận đến thiếu chút nữa chảy máu não, lập tức quyết định, trước tiên hoàn thành một nhiệm vụ khác mà Vương Bách Thọ giao cho nàng ta.

Đó chính là, trói Lục Thập Tam về làm tiểu lão bà của Vương Bách Thọ.

Chỉ là, trước khi làm chuyện tuyệt vời này, Vương Tâm Bội quyết định đại phát lòng từ bi, trước tiên dùng sức đạp mấy cái lên lòng tự ái của con nhóc Lục Thập Tam này, cho nàng một lần thị uy, để nàng đừng vọng tưởng giành Mục Chấn Hạo cùng nàng ta nữa.

Đương nhiên, ngay cả vị trí Thiếu Bảo Chủ phu nhân, nàng cũng khỏi phải nghĩ đến nữa.

"Chờ một chút!" Nàng ta thừa dịp Lục Thập Tam cùng Đường Pháp Quân từ từ đến gần, bỗng chốc mở miệng kêu lên.

Lục Thập Tam bị một bóng dáng đột nhiên ngăn ở trước mặt nàng, sợ đến nỗi dừng bước lại.

"Vương cô nương!" Đường Pháp Quân sau lưng nàng, vì nàng nói rõ thân phận người tới.

Lục Thập Tam ngẩng đầu nhìn lên, mới phát giác thì ra nàng ta là người con gái mê trai ở trên đại sảnh hôm đó, mà hình như nàng ta cùng người nam nhân mập hôm đó là một đôi phụ nữ.

"Có chuyện gì không?"

Lục Thập Tam nhìn thấy nàng ta dùng ánh mắt mắt chó nhìn người thấp liếc về phía mình, nàng bĩu môi, khá lịch sự mà hỏi.

"Chúng ta nói chuyện một chút đi! Lục Thập Tam." Vương Tâm Bội nghiêng đầu nhìn nàng, trong giọng nói có chút không kiên nhẫn.

Đường Pháp Quân nghe vậy, vốn là nghĩ sẽ thay Lục Thập Tam nói, nhưng động tác của Lục Thập Tam nhanh hơn.

Nàng nâng lên một nụ cười lạnh làm người ta sợ hãi đáp: "Tốt, ngươi nói xem muốn đi nơi nào nói chuyện?"

Dù sao hiện nay tâm tình của nàng cũng bị Vương Tâm Bội làm phát bực rồi, cần phát tiết, cho nên lời này của Vương Tâm Bội thật vừa lúc.

Thân thể Vương Tâm Bội khẽ run, nhưng là nghĩ đến vị trí Thiếu Bảo Chủ phu nhân của Mục gia, lập tức bỏ qua ý tưởng vừa rồi, đáp: "Chúng ta tới rừng cây phía sau vườn hoa nói chuyện một chút, nhưng là không cho phép người hầu của ngươi đi theo."

Lục Thập Tam gật đầu, xoay người nói với Đường Pháp Quân: "Này! Đường Pháp Quân, ngươi ở chỗ này chờ ta trước...ta lập tức trở về."

Nhưng là Đường Pháp Quân thấy thế, lập tức nóng nảy!

Hắn ta vội vã đáp: "Lục cô nương, không được! Nhiệm vụ của ta chính là đi theo cô, thứ cho khó lòng tuân mệnh."

Hắn ta ngàn vạn lần không thể để Lục Thập Tam đi theo Vương Tâm Bội được. Bởi vì lúc trước Vương Tâm Bội cũng cứng rắn tìm lý do để tới nơi này ở, kết quả là đả thương một tiểu nha hoàn, người lén lút ái mộ bảo chủ toàn thân bị thương nặng không nói, còn thoi thóp một hơi!

"Này! Đường Pháp Quân, ngươi không phải đang làm khó ta sao? Nếu như mà ta không đi, sẽ bị nàng ta coi thường đấy!" Nàng tiêu sái nói, an ủi Đường Pháp Quân đang nóng nảy.

Đường Pháp Quân gấp đến độ vò mạnh tóc của mình. "Ai! Thế nhưng mà...... Nếu như Thiếu Bảo Chủ mà biết, ta......"

"Yên tâm! Ta sẽ không bị nàng ta như thế nào, cũng sẽ không nói cho Mục Chấn Hạo." Nàng nhỏ giọng nói bên tai hắn ta.

"Xem ra là không có cách nào rồi." Hắn ta cúi đầu nhíu mày rậm lẩm bẩm nói.

Cuối cùng, Đường Pháp Quân dứt khoát lựa chọn một phương pháp ngốc nhất.

Đó chính là đi Liệt Dương Cư một chuyến tìm Thiếu Bảo Chủ, hắn ta tin tưởng Thiếu Bảo Chủ nhất định sẽ đối với loại hành vi này của Vương Tâm Bội, làm ra quyết định thích hợp nhất.

Lục Thập Tam cùng chủ tớ hai người Vương Tâm Bội, đi tới rừng cây sau vườn hoa, vẻ mặt không chút hoang mang.

Trong lòng Vương Tâm Bội âm thầm vui vẻ. Hi! Hi! Hi! Người phụ nữ này thực ngốc, quả nhiên đi theo nàng ta.

Đợi sau khi nàng ta diệt trừ cái tai họa lớn Lục Thập Tam này xong, nàng ta cũng muốn nhìn một chút, còn có ai dám cướp đoạt vị trí Thiếu Bảo Chủ phu nhân với nàng ta nữa không.

Mặt khác, kể từ lúc Lục Thập Tam bắt đầu bước vào trong rừng, đã nhạy bén cảm thấy một cỗ sát khí.

Đột nhiên, vẻ mặt nàng bi ai nhớ tới số 55 cùng số 77, không biết họ đã lưu lạc đến phương nào rồi. Những ngày sau này của họ có tốt không? Có phải đều giống như nàng gặp được một người tốt bụng, ăn đủ no, mặc đủ ấm hay không......

Vương Tâm Bội hả hê xoay người, nhìn về phía vẻ mặt bình tĩnh của Lục Thập Tam. Nàng ta cao ngạo hất cằm lên nói: "Lục Thập Tam, ngươi cũng đã biết ta là người nào rồi chứ?"

Nàng ta đang muốn lấy vẻ tài trí hơn người ra đè chết Lục Thập Tam, lại nổi giận liếc thấy nàng (LTT) lắc lắc đầu nhỏ, vô tội làm cho nàng ta nổi điên.

"Hừ, ngươi...... Thật đáng giận!"

Vương Tâm Bội giận đến dậm chân. "Thôi! Cứ để ta nói cho ngươi biết đi!" Coi Lục Thập Tam là kẻ quê mùa, khinh thường nói: "Ta chính là con gái duy nhất của ông chủ tiệm vải Vương Ký Vương Bách Thọ, bàn về thân phận, bàn về địa vị, ta đều là người xứng với vị trí Thiếu Bảo Chủ phu nhân của Mục gia nhất." Tiếp đó nàng ta lại liếc Lục Thập Tam một cái, chán ghét quay mặt đi. "Nơi nào giống như ngươi, chẳng qua chỉ là kẻ quê mùa từ nông thôn ra, cũng muốn so với ta? Ngươi đợi thêm mười năm nữa đi!" Sau đó, nàng ta lại giả bộ làm ra vẻ lòng dạ từ bi. "Nhưng mà! Ta ngược lại thật ra có thể cho ngươi cơ hội nho nhỏ một lần, chỉ cần ngươi chịu đồng ý với ta, lập tức rời khỏi Mục gia, lập tức rời khỏi bên người Mục Chấn Hạo, vậy ta tạm tha cho ngươi, như thế nào?"

Lục Thập Tam đứng tại chỗ, nghe được cũng muốn ngáp rồi.

"Ah? Ngươi còn chưa nói nhảm xong sao?" Nàng giả bộ vô tình hỏi.

Lời này, quả nhiên làm Vương Tâm Bội giận đến đưa tay vỗ vỗ ngực, giơ ngón tay ngọc chỉ vào nàng mắng: "Ngươi...ngươi lại dám nói ta là đang nói nhảm, có phải ngươi chán sống rồi hay không?"

Gương mặt Lục Thập Tam rất thoải mái, hai tay ôm ngực trả lời: "Đúng! Muốn chết thì như thế nào?"

Nàng mới không sợ nàng ta đâu! Hừ!

"Nhưng...... Đáng ghét!" Rốt cuộc Vương Tâm Bội không nhịn được rồi.

Lần này dù là phụ thân nàng ta tính toán để Lục Thập Tam trở thành mẹ nhỏ thì nàng ta cũng không muốn rồi, nhìn bộ dáng kia của Lục Thập Tam nàng ta còn tức, về sau thế nào cùng nàng chung một mái nhà đây?

Vì vậy, nàng ta buông lời nói: "Ta vốn là còn muốn cho ngươi một cơ hội, là ngươi tự mình buông tha, vậy thì liền tùy ngươi thôi!"

Lời nói ác độc của Vương Tâm Bội vừa dứt, tay ngọc giơ lên, trong bụi cây bên cạnh lập tức nhảy ra ba người áo đen, trong tay còn cầm đại đao tiến tới gần Lục Thập Tam.

Lục Thập Tam nhìn chằm chằm những người đó, nghĩ thầm, cũng tốt! Dù sao từ sau khi đi tới nơi này, rất lâu không có (di^da^l^qy^do) đánh nhau cùng người khác, bởi vì, nơi này thiếu người phụ nữ rắn rết giống như số 41, cho nên đánh phải chấp nhận thôi á!

Lục Thập Tam liếc thấy chủ tớ Vương Tâm Bội bỏ chạy, lộ ra nụ cười khả ái, tính toán chơi đùa thật tốt một lần

"Đến đây đi! Các ngươi cứ việc tới đây, không cần phải khách khí đâu!"

Bọn họ không do dự nữa mà ra tay với cô gái nhỏ không biết võ công này, cũng không có cảm giác tội ác gì, dù sao bọn họ cũng đã nhận tiền của người, giúp người diệt trừ tai họa thôi!

"Các huynh đệ, lên...!"

Chương 7-1

Edit: Thanh Hưng

Vì không bị người của Mục gia phát hiện, người áo đen công kích càng lúc càng mãnh liệt.

Bọn họ thầm nghĩ nàng chỉ là một tiểu nữ nhân, lại chỉ có thể tránh, phương diện thể lực vẫn là kém bọn họ một khoảng lớn đi!

Nhưng Lục Thập Tam tránh trái tránh phải, liên tiếp tránh thoát hơn mười chiêu, bản lĩnh này làm cho bọn họ mở rộng tầm mắt.

Qua không được bao lâu, tức giận của Lục Thập Tam cũng đã tiêu mất hơn phân nửa, nàng lập tức quyết định sẽ cho bọn hắn một chút giáo huấn rồi sẽ rời đi.

Nàng dùng sức dậm chân, đột nhiên bay lên cao hơn cả rừng cây, dọa cho những người áo đen kia giật mình.

"Hi!" Bộ dáng cười duyên, giống như tiểu hồ ly có ý đồ khác.

"Đây….. Đây là yêu quái phương nào? Lại có thể bay lượn trên bầu trời." Một người áo đen cả kinh nói, mắt ngay cả nháy cũng không dám nháy nhiều thêm một cái.

Lục Thập Tam thấy ba người bọn họ đã dừng động tác lại, hai tay đồng thời nhấc lên.

Đột nhiên, ở dưới khoảng rừng cây kia nổi lên gió mạnh, đám người áo đen bị sợ đến oa oa kêu to, chọc cho Lục Thập Tam cười đến rất vui vẻ.

Lục Thập Tam chơi rất vui vẻ, vẫn không muốn ngừng. Lần này nàng bay xuống, tay phải vung về phía tên áo đen kia (di,da,l,qy,do) một chút, tay trái lại chỉ vào một gã áo đen khác một chút, hai người người áo đen lập tức bay lên, sau đó đâm sầm vào nhau.

Một người áo đen bị bỏ sót khác thấy thế bị dọa sợ đến sững sờ tại chỗ, tè ra quần.

Tình cảnh đó, bộ dáng đó, nói có bao nhiêu buồn cười thì có bấy nhiêu buồn cười, làm cho Lục Thập Tam liên tiếp cười to.

"Tiểu hẹp hòi! Tiểu hẹp hòi!"

Đột nhiên, âm thanh Mục Chấn Hạo từ xa xa rừng cây truyền đến, Lục Thập Tam mới thả bọn họ lên trên đất mặc cho bọn chúng kêu đau.

Thảm! Mục Chấn Hạo đến rồi! Nàng phải nhanh chút đi xuống mới được.

Ba gã áo đen này thấy chuyện không đúng, dĩ nhiên sợ hãi chuồn mất, bảo vệ tính mạng trước là quan trọng hơn, trong lòng nơi nào còn để ý tới lời dặn dò của Vương Tâm Bội chứ!

Khi bước chân Lục Thập Tam vững vàng chạm đất, Mục Chấn Hạo, Bạch Ngọc Tu và Đường Pháp Quân, còn có mấy tên gia đinh mới chạy tới hiện trường.

"Hi! Chấn Hạo! Chàng đã đến rồi!"

Lục Thập Tam biết hắn lo lắng, tranh thủ thời gian cười cười với Mục Chấn Hạo.

Sau khi Mục Chấn Hạo chạy tới, Lục Thập Tam bị ôm chặt, khủng hoảng trong nội tâm hắn vào thời khắc này tiết lộ không thể nghi ngờ.

Lục Thập Tam tựa đầu vào trong ngực Mục Chấn Hạo, nghe nhịp tim kịch liệt không ngừng của hắn, hiểu rõ hắn vì nàng lo lắng bao nhiêu.

"Tiểu hẹp hòi, lần sau ngàn vạn lần không được làm như vậy nữa, nếu gặp lại tình huống giống như thế này, trước tiên nàng phải tới tìm ta nói chuyện một chút, có nghe hay không?"

Lời của hắn là lạnh lùng thốt ra, nhưng tất cả mọi người đều nghe ra lo lắng âm thầm trong đó.

Người luôn luôn ít có hỉ nộ ái ố trên mặt, vì Lục Thập Tam, có thể nói là đã quên đi vẻ lạnh lùng.

Đây mới là Mục Chấn Hạo luôn che giấu bản thân dưới bề ngoài lạnh lùng đi!

Một hắn hoàn toàn mới.

Mặc dù Lục Thập Tam bị hắn hung hăng mắng, nhưng trên môi lại nở nụ cười, cũng không lên tiếng ngắt lời.

"Được, Thiếu Bảo Chủ đại nhân, tiểu nhân hiểu." Lục Thập Tam không che giấu được cảm động trong lòng, cười hì hì lấy lòng hắn.

Lời này làm Mục Chấn Hạo muốn giáo huấn nàng thật tốt một chút.

Nhưng là đâu! Lời còn không có nói ra, trước tiên là tâm đã mềm nhũn một nửa.

Bàn tay to của hắn vuốt nhẹ mái tóc của nàng, lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm: "Tiểu hẹp hòi, nàng hiểu là tốt rồi, chúng ta trở về đi thôi!" Kết quả là, hắn luyến tiếc trọng phạt nàng.

Lúc này, Đường Pháp Quân và Bạch Ngọc Tu đuổi theo đám người áo đen cũng trở lại.

"Thiếu Bảo Chủ, chúng thuộc hạ rất xin lỗi, không đuổi kịp được ba người kia, bọn chúng đã trốn thoát." Bọn họ đứng ở trước mặt Mục Chấn Hạo nói.

Vẻ mặt của Mục Chấn Hạo thu lại, con mắt đen lạnh lùng thoáng qua một tia lửa giận.

"Không ngại, chúng ta về trước đã!" Dứt lời, lập tức ôm eo nhỏ nhắn của Lục Thập Tam trở về.

Thật ra thì có tìm được đám người kia hay không cũng không sao cả, nhưng mà! Này vừa đúng cho hắn một lý do, khiến Vương Tâm Bội không còn có lý do gì để ở lại Mục gia nữa.

Đoàn người Mục Chấn Hạo rời đi không bao lâu, trong một bụi cỏ trong rừng cây bỗng nhúc nhích, sau đó chui ra một tiểu nha hoàn.

Đó không phải là ai khác, chính là nha hoàn mới vừa hầu cận bên cạnh Vương Tâm Bội.

Nàng ta sợ hãi quỳ gối lên đường mòn trong rừng cây, trong ánh mắt tràn đầy vẻ kinh hoảng, toàn thân càng thêm xụi lơ không đứng lên nổi.

"Ưmh...... Không nghĩ tới......Vậy mà...... Lục cô nương này...... Lại là yêu quái...... Hỏng rồi...... Hỏng rồi...... Tiểu thư...... Ta còn không có...... Không có thông báo...... Tiểu thư đâu?"

Vì vậy, nàng ta lập tức vừa bò vừa lết, trở lại bên người Vương Tâm Bội.

Nhưng là, khi đó Mục Chấn Hạo đã tức giận đằng đằng đi gặp Vương Tâm Bội rồi, hơn nữa còn lệnh cho nàng ta trong vòng ba canh giờ lập tức rời khỏi Mục gia, nếu không hai nhà sẽ không bao giờ lui tới nữa.

Cho nên tiểu nha hoàn này còn không kịp đến báo cáo, đã theo Vương Tâm Bội khóc đến một vốc nước mũi, một hàng nước mắt, dọn dẹp đồ đạc trở về Vương phủ.

***

Hôm sau, Mục Chấn Hạo vì muốn cho Lục Thập Tam quên đi chuyện không vui hôm qua nên tạm thời quyết định thực hiện một chuyện gần đây Lục Thập Tam vẫn liên tục ầm ỹ.Đó chính là dẫn nàng trở về thôn Ngư gia một chuyến, đi thăm hỏi Ngư Đại Mộc đã giúp nàng rất nhiều từ lúc nàng bắt đầu đặt chân tới thời cổ đại này.

Giờ phút này, Mục Chấn Hạo một mặt chỉnh trang, một mặt nghe Đường Pháp Quân báo cáo.

"Thuộc hạ đã điều tra rõ ràng, ngày hôm qua ba gã áo đen kia, đích xác là mấy tên võ phu tháng trước Vương Bách Thọ đã mời tới ở trong nhà, nhưng mà ngày hôm qua bọn hắn đã lần lượt chào từ biệt mà rời đi, về phần bọn (lqd) hắn có phải người áo đen hôm đó tập kích Thiếu Bảo Chủ hay không, còn cần chút thời gian để điều tra, chỉ là......"

Lời nói của Đường Pháp Quân tạm ngừng, hiển nhiên là không biết nên nói như thế nào.

Mục Chấn Hạo sửa sang ống tay áo xong, thắt dây đai vào eo ếch, một đôi mắt đen sáng tỏ liếc nhìn Đường Pháp Quân, làm cho hắn ta run lên một cái.

"Chỉ là cái gì?"

Âm thanh của hắn không cao không thấp, không nhanh không chậm, nhưng mà bên trong lại có loại khí thế bức người, làm cho người ta không thể không khuất phục.

Đường Pháp Quân chần chờ nửa giây, mới trả lời: "Chỉ là thuộc hạ không hiểu, dưới sự công kích của bọn họ, Thiếu Bảo Chủ phu nhân làm cách nào để không mất một sợi lông?"

Xuất thân, gia thế, cách nói chuyện và động tác kỳ dị của Lục Thập Tam, đều là tin tức bí ẩn mà mạng lưới của bọn họ không điều tra được, làm bọn hắn khốn hoặc.

Giống như, nàng là đột nhiên xuất hiện, căn bản không thuộc về nơi này.

Mục Chấn Hạo nghe vậy, con mắt sáng ngời bỗng tối sầm lại.

Thật ra thì hắn đã sớm biết, lần đầu tiên bọn họ gặp nhau, hắn chính là bị bản lĩnh của nàng hấp dẫn.

Chỉ là, lúc đó hắn cũng không ngờ tới, sau này hắn sẽ yêu Lục Thập Tam, hơn nữa còn yêu sâu đậm như vậy.

Vì vậy hắn bắt đầu chờ đợi, tin tưởng một ngày kia, Lục Thập Tam sẽ nói thật thân thế cùng với tất cả của nàng với hắn, giống như hắn từ từ bộc lộ ra thật lòng mình.

Bỏ mặc Đường Pháp Quân nói liên thiên không ngừng, Mục Chấn Hạo treo kiếm của mình lên, đẩy cửa phòng ra, chuẩn bị đi tìm Lục Thập Tam để cùng nhau lên đường.

Trước lúc Đường Pháp Quân đuổi theo hắn, Mục Chấn Hạo bỗng nhiên mở miệng nói: "Cho tiểu hẹp hòi thêm một chút thời gian, ta tin tưởng nàng có điều khó nói."

***

Khi Mục Chấn Hạo và Lục Thập Tam lên đường, trong đại trạch Vương phủ, trong khuê phòng Vương Tâm Bội, truyền ra hàng loạt tiếng kêu gào.

Âm thanh kia khiến cho đám đầy tớ đang làm việc trong đại sảnh cũng không khỏi lắc đầu một cái, chỉ có thể tiếp tục công việc.

Bởi vì chuyện hôm qua Vương Tâm Bội bị đuổi ra khỏi Mục gia, trong vòng một canh giờ ngắn ngủn, đã truyền đi khắp nơi nên mọi người đều biết.

Nhưng cũng không có ai đồng tình với Vương Tâm Bội, chỉ vì bình thường nàng ta quen thói làm mưa làm gió, lại thích bắt nạt những hạ nhân này, cho nên bọn họ còn cảm thấy đáng đời!

Nhưng, đây đối với tiểu nha hoàn hầu hạ vị đại tiểu thư Vương Tâm Bội này, cũng là bắt đầu của bi thảm, khổ sở.

"Tiểu thư, người cũng đừng đau lòng nữa."

Lời an ủi của tiểu nha hoàn này vừa mới nói ra, lập tức đã bị Vương Tâm Bội bác bỏ.

"Ngươi thì biết cái gì chứ! Ô ô...... Ngươi biết ngày hôm qua lời nói của hắn có bao nhiêu khó khăn nghe, bao nhiêu tuyệt tình không! Ô! Ngươi hoàn toàn không hiểu được đâu!"

Vương Tâm Bội chỉ cần nghĩ tới, Lục Thập Tam còn giả mù sa mưa cầu cạnh thay nàng ta, nàng ta đã nổi giận trong lòng.
Lại nghĩ đến vẻ mặt và giọng điệu nhẫn tâm của Mục Chấn Hạo, nàng ta lại cúi đầu chôn ở trong đệm chăn khóc lóc thê thảm.

Tiểu nha hoàn nghe vậy, cười khổ trợn mắt một cái, lại giật nhẹ khóe miệng, thật không biết nên nói với Vương Tâm Bội như thế nào.

"Tiểu thư, thật ra thì điều kiện của người tốt như vậy, không nhất định phải lấy Mục Thiếu Bảo Chủ làm cô gia mà!"

Mấy ngày trước đây nàng ta mới thấy Lân thành Trần công tử dẫn theo bà mai tới gặp lão gia cầu hôn.

Nếu không phải là lão gia cùng với tiểu thư ỷ mình rất cao, nàng ta ngược lại cảm thấy vị Trần công tử kia, chẳng những làm người thật thà lại cũng rất có tài văn chương, thật ra khá xứng với tiểu thư nhà mình.

Vương Tâm Bội nghe vậy, hung hăng trợn mắt nhìn tiểu nha hoàn một cái, làm cho thân thể gầy nhỏ của nàng ta run lên một cái.

"Ngươi thì biết cái gì chứ? Người ta thích chính là Mục Chấn Hạo, huống chi, ngay cả phụ thân cũng hết sức tán thành hôn sự này, ngươi không những không giúp ta nghĩ biện pháp, còn khuyên ta buông tha, rốt cuộc ngươi có ý đồ gì hả?"

Mắng đến tiểu nha hoàn này khiếp sợ lui hai bước, vội vàng cúi đầu nói xin lỗi.

"Đúng...... Thật xin lỗi, tiểu thư! Xin người tha thứ cho nô tì đã lỡ lời."

Vương Tâm Bội hài lòng nhìn ánh mắt tràn ngập sợ hãi của nàng ta, nói: "Đúng rồi! Không phải là tối hôm ngươi có chuyện muốn báo cáo với ta à?"

Tiểu nha hoàn này nhanh chóng gật đầu.

Vì vậy, nàng ta bắt đầu nói đến chuyện hôm qua, khi mà Vương Tâm Bội để nàng ta đi nhìn tình trạng thê thảm của Lục Thập Tam, đầu đuôi gốc ngọn, không bỏ sót điều gì.

Vương Tâm Bội trừng to mắt, cũng không nháy mắt mà lắng nghe.

Đợi sau khi tiểu nha hoàn báo cáo xong, đột nhiên nàng ta cười lớn.

"Hàaa...! Hàaa...! Hàaa...! Thì ra cái tên nhà quê Lục Thập Tam đó là một con yêu quái à! Khó trách...... Tất cả đả thủ nhà chúng ta thật vất vả mới mời được đều chào từ biệt rời đi rồi, thì ra là cái bộ dáng này à! Hàaa...! Hàaa...! Hàaa...! Vậy thì thật tốt quá."

Ngay sau đó, Vương Tâm Bội lại ngẫm nghĩ lại, muốn nghĩ ra một phương pháp đánh bại Lục Thập Tam.

Lần này, nàng ta càng đắc ý không ngừng được nụ cười. "A! A! A! Lục Thập Tam, lần này ta ngược lại muốn nhìn xem, khi Mục Chấn Hạo biết ngươi là yêu quái, sẽ sợ hãi như thế nào mà đuổi (di.da.l.qy.do) ngươi đi? A! Hàaa...! Hàaa...! Hàaa...!"

Vương Tâm Bội nghĩ đến đây, cười đến càng thêm làm người ta rợn tóc gáy. Ngay cả tiểu nha hoàn bên cạnh, đều sợ đến núp vào một bên.

***

"Ừ! Tối hôm nay chúng ta ăn gì đây?" Lục Thập Tam giao nhánh cây đã thu thập được trên tay cho Đường Pháp Quân phụ trách nhóm lửa, thuận miệng hỏi.

Bởi vì Mục Chấn Hạo càng lúc càng dung túng Lục Thập Tam vừa đi vừa du ngoạn, vì vậy hành trình hôm nay của bọn họ đã bỏ lỡ mất khách điếm quan trọng, cho nên Mục Chấn Hạo đành tuyên bố tạm thời ngủ nơi hoang dã này.

Mục Chấn Hạo cùng Bạch Ngọc Tu chia nhau đi đến rừng cây lân cận tìm đồ ăn, Lục Thập Tam kiên trì muốn giúp đỡ, cho nên mới bị phân phó đi nhặt chút cành cây khô trở lại cho Đường Pháp Quân nhóm lửa.

Đường Pháp Quân thuần thục nhóm lửa, nhìn về phía khuôn mặt nhỏ nhắn hưng phấn của Lục Thập Tam.

"Không biết, phải xem Thiếu Bảo Chủ bọn họ mang cái gì trở lại."

Hắn ta đáp một nhánh cây vào trong đống lửa, liếc thấy biểu cảm như đứa bé của Lục Thập Tam, hắn ta không nhịn được hỏi: "Thiếu Bảo Chủ phu nhân không từng ngủ ở bên ngoài bao giờ sao?"

Lục Thập Tam cười ra miệng, vội vàng gật đầu: "Đúng thế! Cho nên cảm thấy rất mới mẻ!"

Đây đối với người khác mà nói, là công việc cực khổ, nhưng Lục Thập Tam lại rất vui mừng.

Từ nhỏ đến lớn nàng đều lớn lên trong sở nghiên cứu, còn không có qua đêm ở nơi hoang vu bên ngoài như thế này, càng khỏi phải nói là ăn qua món thôn quê, ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn thấy đâu!

Đường Pháp Quân bật cười, không từng thấy thiên kim hoặc nữ hài tử nhà nào từng làm như thế, Lục Thập Tam thật không giống với cô gái bình thường.

Không lâu sau, Mục Chấn Hạo và Bạch Ngọc Tu cũng trở lại, trên tay của bọn họ nhiều thêm mấy con cá tươi, cùng với mấy loại trái cây hoang dại, đây chính là thức ăn tối nay của bọn họ rồi.

Lục Thập Tam hào hứng bừng bừng đi theo đám bọn hắn nướng cá, mặt bị hun tới ửng đỏ, mồ hôi chảy ròng ròng, nhưng vẫn kiên trì muốn ăn cá mình nướng ra.

Mục Chấn Hạo thấy nàng vui vẻ như thế, cũng tùy nàng đi.

Hắn chia trái cây ra, cầm một quả lên người lau mấy cái, nhét vào trong miệng Lục Thập Tam.

"Đây là cái gì?" Lục Thập Tam tò mò hỏi, nhưng nàng vẫn là nhai mấy cái, ăn vào trong bụng.

Mục Chấn Hạo cong khóe môi, cưng chiều vuốt ve gò má phấn trước mặt nói: "Đây là một loại trái cây mọc hoang, mặc dù không phải là mỹ vị, nhưng có thể dùng để no bụng."

Gương mặt đỏ tươi của Lục Thập Tam càng thêm hồng, vẫn không quen với việc Mục Chấn Hạo càng lúc càng thân mật đụng chạm, mặc dù trong lòng không bài xích, cũng thật ngọt ngào, nhưng chỉ là không nhịn được mà nũng nịu.

"Đừng như vậy, Bạch Ngọc Tu và Đường Pháp Quân vẫn đang nhìn đấy."

Nhưng là lời của nàng mới nói xong, đã nhìn thấy hai người họ coi như không xảy ra chuyện gì, chung một ý chí quay mặt đi ăn cá của bọn họ.

Mục Chấn Hạo thấy Lục Thập Tam nhìn chằm chằm bóng lưng của bọn họ, khẽ cười một tiếng.

"Tốt lắm! Tiểu hẹp hòi đừng nóng giận nữa, mau ăn xong rồi đi nghỉ ngơi, sáng sớm ngày mai còn phải lên đường!" Hắn kéo Lục Thập Tam vào trong ngực, nhỏ giọng nói bên tai của nàng.

"Tốt...... Được rồi! Đừng thổi hơi bên tai ta nữa, rất nhột." Nàng vừa kháng nghị, vừa không nhịn được dựa vào trong ngực của hắn, trong lòng vô cùng vui vẻ.

#Thanh Hưng: chương dài quá nên tớ xin phép chia đôi nhé ToT

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau