NÂNG MÔNG ĐẾN GẶP

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Nâng mông đến gặp - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Lý Tín Hiệt phát hiện bầu không khí trong phòng gần đây hơi kì quái.

Ví dụ như bây giờ, Đường Chu mới từ bên ngoài chạy về, hỏi một câu: “Phòng vệ sinh có người à?”

“Hà Tử Vi đang tắm.” Lý Tín Hiệt thuận miệng đáp.

Nếu lúc trước nghe được câu trả lời kiểu này, Đường Chu nhất định sẽ phủi mông lết sang phòng bên cạnh, hoặc dù có vỡ bàng quang cũng cắn răng chờ Hà Tử Vi đi ra. Nhưng giờ đây hắn chỉ “Ờ” một tiếng, thoáng liếc giường ngủ của Hà Tử Vi, tiện tay cởi áo, để trần nửa người trên rồi đi gõ cửa phòng toilet.

Hà Tử Vi vừa vào chưa tới năm phút, đang tắm giữa chừng, giọng hơi bực bội vì bị làm phiền: “Gì đấy?”

“Người có ba gấp, lẹ lên, mở cái cửa!” Đường Chu đập rầm rầm hai lần.

Cái cớ này vô cùng hợp lí, huống chi đều là nam sinh với nhau, nếu thật sự bảo rằng cho tớ ké phòng vệ sinh các kiểu thì thảo mai quá. Lề mề hết mười mấy giây, người bên ngoài cũng chưa có ý định buông tha cậu chút nào, Hà Tử Vi bèn dội sạch bọt trên tóc, bất đắc dĩ tắt nước, kéo chốt cài cửa ra.

Đường Chu nghiêng người chen vào, cả hai đều trần truồng nửa người trên, cánh tay Đường Chu sượt ngang lồng ngực mát lạnh vì dính nước của Hà Tử Vi, vô tình cọ sát núm vú vểnh cao bên phải, Hà Tử Vi hơi co rúm lại, lập tức lui về phía sau một bước, cảm thấy thân nhiệt Đường Chu nóng bỏng giống hệt như lửa vậy.

Có lẽ Đường Chu bị phản ứng của cậu chọc cười, nhẹ nhàng liếc cậu một cái, vẻ mặt mang chút khinh bỉ, giống như đang giễu cợt cậu phản ứng quá lố.

Vốn dĩ không gian trong phòng tắm kí túc xá đã nhỏ vô cùng, huống chi còn nhét cả hai người một lần, Hà Tử Vi mới lui một bước đã sắp dính lên tường rồi, nhiệt độ gạch tráng sứ lạnh như băng thoáng kéo tới sau lưng, khiến cậu khẽ run rẩy. Cậu do dự chốc lát, cuối cùng vẫn nhích về phía trước, lại rút ngắn khoảng cách với Đường Chu.

Bầu không khí lúng túng nhanh chóng tràn ra trong vòng mấy mét vuông, đôi má của Hà Tử Vi dần nóng ran, mở miệng luống cuống hỏi: “Sao cậu không mặc áo?”

Đường Chu nghiêng đầu nhìn sang, ánh mắt quét từ đôi chân trơn bóng đến khăn lông quấn ngang hông cậu, cuối cùng dừng trên mặt cậu. Đường Chu kéo kéo quần thể thao, hỏi cậu: “Cậu ngại lắm hả?”

Trong lòng Hà Tử Vi ngại muốn chết ấy chứ, tâm trí cậu những ngày qua đều là cảnh tượng Đường Chu thề non hẹn biển muốn chịch cậu, nằm mơ toàn thấy cái mông nở hoa, cúc rách tơi tả hậu môn tàn phế nằm thoi thóp trên giường bệnh rơi lệ, nhưng cậu vẫn nhỏ giọng mở miệng: “…Cũng không phải là ngại lắm.”

“Thì vẫn là ngại đấy thôi.” Đường Chu xác nhận gật đầu, xoay người sang chỗ khác bắt đầu cởi thắt lưng.

Cấp cứu hoàn toàn thất bại, “bác sĩ Hà” bó tay rồi.

“Cậu chuẩn bị xong chưa?”“Cái gì?”

“Vậy thứ bảy tuần này đi.” Đường Chu không trả lời cậu, tự hỏi tự đáp.

Hà Tử Vi hơi thông được chút chút, nhận ra có lẽ hắn đang nói sự kiện kia, lập tức đau bi đau cúc: “Hay là… Để tuần sau ha?” Quả nhiên cứ sợ cái gì thì đến cái đó mà!

Đường Chu đã cởi xong quần thể thao, vừa móc cậu bé từ trong quần lót ra, vừa quay đầu lại liếc cậu: “Vì sao? Cậu tới tháng à?”

Trên mặt của Hà Tử Vi càng nóng hơn, bờ môi run rẩy nhưng chẳng nói được lời nào, cảm giác tế bào não sắp sửa bốc hơi đến nơi rồi.

“Tớ chỉ thông báo cho cậu biết thôi, thực ra cậu đâu có quyền lựa chọn, tớ mới có quyền.”

Đường Chu vừa dứt lời bèn bắt đầu giải quyết, hiệu quả tiếng vọng trong phòng vệ sinh còn rõ ràng hơn rạp hát nhỏ rất nhiều, hai người im thin thít giữa tiếng nước chảy mênh mông này. Hà Tử Vi không nhịn được bắt đầu soi mói, thời gian xả nước lâu thật í, bàng quang hẳn là phải khỏe dữ dội, tính năng của thận cũng cực kì tốt, bình thường thấy hay rèn luyện nom sức eo khá lắm, về phần anh bạn nhỏ kia… Ánh mắt của Hà Tử Vi mất kiểm soát dòm ngó bộ phận mấu chốt của Đường Chu, dương v*t Đường Chu cũng không khó nhìn, nhưng chẳng rõ vì lí do gì mà trông hơi dữ tợn, “anh bạn nhỏ” trong đầu bị biến thành “đồ to xác”, trước mắt của Hà Tử Vi không ngừng lặp lại suy nghĩ lớn hơn mình những một vòng, ý thức được tới thứ bảy tuần này nó sẽ ra ra vào vào ở trong thân thể mình, thứ này… thật sự phải nhét vào sao? Sẽ vào bệnh viện thật đó! Hay là hẹn trước bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng nhỉ?

Lúc Đường Chu giải quyết xong vấn đề sinh lý ngoảnh đầu lại, Hà Tử Vi còn chưa kịp rút ánh mắt theo dõi liên tục về, đột nhiên bị tầm mắt của Đường Chu dọa hú hồn, con ngươi lập tức lấp lóe.

“Có vẻ cậu rất mong chờ ha?” Đường Chu nhíu mày, suy nghĩ một chút vẫn quyết định dẹp mấy lời thoại nổ banh nóc kiểu “Cưng có hài lòng với thứ cưng vừa ngắm không?”“Không hề nhá.” Hà Tử Vi cố gắng giữ bình tĩnh, “Chẳng lẽ cậu rất mong chờ sao?”

Hà Tử Vi vừa dứt lời chợt có chút hối hận, nếu như Đường Chu nói “Mong chờ”, vậy cậu sẽ hoàn toàn thua về khí thế; nếu như Đường Chu nói “Không mong chờ”, vậy sẽ đồng nghĩa với việc bản thân chả có tí mị lực nào. Tuy rằng cậu cũng chẳng thèm show mị lực gì với Đường Chu, nhưng cái thói hay ganh đua so sánh vẫn đáng sợ lắm đó.

Cuối cùng Đường Chu chỉ dứt khoát nói: “Hôm nay là thứ tư, thứ bảy nhanh thôi.”

Hiếm khi Hà Tử Vi cũng không bắt bẻ lại, trong đầu cậu giờ toàn quanh quẩn suy nghĩ “Chỉ còn ba buổi tối”, “Bác sĩ Hà” đã sớm tự viết xong giấy báo tử cho mình từ tận đáy lòng rồi.

Sau khi Đường Chu ra khỏi phòng vệ sinh bèn phát hiện Lý Tín Hiệt luôn dùng ánh mắt phức tạp nhìn mình, vẻ mặt cực kì khó có thể diễn tả bằng lời.

“Sao vậy?” Đường Chu mở miệng hỏi trước.

“Mày… khụ, quan hệ giữa mày và Hà Tử Vi tốt như thế từ bao giờ? Chẳng phải trước kia tụi bây luôn…” Lý Tín Hiệu ngầm ra hiệu ‘Chú hiểu mà’,  “Trước kia tụi mày mới nói ba câu đã lo chửi xéo, mấy ngày nay hài hòa đến mức có thể giật được giải Nobel Hòa Bình luôn đấy.”

“Tao quên chưa nói với phòng mình, người cậu ta thích tỏ tình với tao, trùng hợp bị cậu ta nhìn thấy, có lẽ do trong lòng cậu ta khó chịu. Ban đầu tao muốn tránh một chút, sau đó thái độ của cậu ta cứ như vậy mãi, tao cũng chả rảnh đi nịnh bợ người khác, cuối cùng chuyển sang chướng mắt lẫn nhau thôi.” Đường Chu vuốt tóc một chút, như thể dù sao cũng chả phải chuyện gì to tát, đều là chút lông gà vỏ tỏi góp gió thành bão ấy mà. Vốn dĩ cảm thấy đối phương là kẻ thù một mất một còn chướng tai gai mắt, mà sau khi giải thích kiểu này tự dưng lại có cảm giác đã buông bỏ được rất nhiều.

“Gần đây hình như cô em kia vừa tìm được bạn trai, dĩ nhiên chưa thể tốt nghiệp ngay lập tức được, vậy chẳng phải là…” Đường Chu chỉ nói nửa câu, cũng đủ để cho người khác tự tưởng tượng ra diễn biến tiếp theo.

Lý Tín Hiệt “Chậc” hai tiếng, vô cùng bùi ngùi: “Không ngờ Hà Tử Vi si tình đến thế, cơ mà chẳng thấy thẳng nhóc đó có hứng thú với con gái bao giờ, cũng không biết đang nghĩ gì nữa.”

Đường Chu mỉm cười lấy lệ, trong bụng thì ngầm khinh bỉ. Tất nhiên hắn cũng chả biết rốt cuộc Hà Tử Vi đang suy nghĩ gì, bù lại hắn biết, bằng bản lĩnh xã giao chỉ cần vài ngày đã có thể xưng anh gọi em với người khác của hắn, có lẽ mạch não trong đầu cậu cơ bản khác hẳn với người bình thường.

“Vậy mày cố gắng duy trì, sau này tiếp tục làm anh em thật tốt với Hà Tử Vi, dù sao cũng ở chung một phòng.” Lý Tín Hiệt thở dài, “Tao với Tôn Thời Triều thực sự đều vì tụi mày mà khó xử.”

“Tất nhiên rồi.” Đường Chu cười đáp, Lý Tín Hiệt thoáng cảm giác được nụ cười này như thể chất chứa ý tứ sâu xa gì đó, nhưng cũng chẳng nói thêm lời nào nữa, có lẽ là do cậu ta cả nghĩ quá thôi.

Ý tứ của Đường Chu đương nhiên vừa thâm vừa sâu hơn, hắn không chỉ muốn làm anh em tốt với Hà Tử Vi, mà anh em của hắn càng phải làm Hà Tử Vi thật tốt. Thứ bảy, Đường Chu vô thức liếm môi một chút, dường như hắn hơi mất kiên nhẫn rồi

Chương 7

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Mặc dù Hà Tử Vi cảm thấy hết sức khổ sở, thời gian vẫn cứ trôi qua thật nhanh, chớp mắt đã đến thứ bảy. Cậu thử lấy dũng khí đề nghị dời ngày với Đường Chu vô số lần, nhưng chỉ cần cậu để lộ chút xíu ý đồ, Đường Chu lại lấy di động giơ về phía cậu cười nói: “Chúng ta thưởng thức tấm ảnh kiệt tác lịch sử của tớ chút nhé?” Hà Tử Vi lập tức ngừng công kích, nửa chữ cũng không dám nói. Đường Chu chỉ dùng mấy ngày đã lật đổ hình tượng rộng rãi phóng khoáng cậu xây dựng hơn ba năm, trước khi phát sinh sự kiện “khách làng chơi”, cậu chưa từng phát hiện Đường Chu lại là loại người ác liệt như vậy.

Cuối tuần vẫn chỉ có hai người là cậu với Đường Chu, trước kia hầu như Đường Chu đều ra cửa từ sáng sớm, tối ngủ mới trở về, còn cậu thì bận chém giết trên chiến trường trong game. Nhưng tất nhiên thứ bảy tuần này là ngoại lệ, lúc Hà Tử Vi tỉnh dậy đã sắp mười giờ, sau khi rửa mặt xong tính lấy bánh mì chà bông ra xơi, Đường Chu bỗng nhiên kéo cổ tay cậu: “Đừng ăn cái này, tớ dẫn cậu đi ăn tiệm.”

Đường Chu dẫn cậu đến một quán ăn tư nhân rất hot cạnh trường, mới mở chưa lâu, không gian có chút nhỏ, món ăn lại khá ổn, Hà Tử Vi ngồi xem hết mấy tấm hình của nữ sinh trong vòng bạn bè. Đường Chu lật qua lật lại cái thực đơn, xe nhẹ chạy đường quen gọi một nồi cháo niêu, suy nghĩ chốc lát bèn gọi thêm hai món chay thanh đạm.Minh họa

Quá trình chờ thức ăn dọn lên có hơi gian nan, hai người giống như lần đầu tiên được ngồi chung trên bàn cơm, đều lúng túng im lặng mà trố mắt nhìn nhau lúng túng. Hà Tử Vi tìm chuyện để nói: “Lúc đi ra tớ quên mang ví tiền.”

Đường Chu có chút cạn lời nhìn cậu: “Tớ mời cậu, để tớ trả.”

“Vậy… Cảm ơn nhé?” Hà Tử Vi lên tiếng.
“Ừ.” Đường Chu lạnh lùng trả lời.

Cuộc tán gẫu ngượng ngùng kết thúc, hai bên đều hết chuyện để nói, nhưng bầu không khí lại cải thiện không ít. Hà Tử Vi vừa thả lỏng tinh thần, đầu óc rảnh rỗi sẽ bắt đầu vô ý thức nghĩ ngợi lung tung. Vì sao Đường Chu muốn mời cậu ăn cơm ấy hả? Đường Chu muốn mời cậu ăn cơm là để lát nữa dễ thịt đó ok? Lần này là nhân tính thức tỉnh hay lương tri còn sót lại vậy? Liệu có được xem là tiền chơi đĩ không? Hà Tử Vi yên lặng nhìn thẻ bàn kẹp chung với hóa đơn, 126 tệ. Cậu cảm thấy mình như hàng đại hạ giá, chỉ với 126 tệ, Đường Chu đã dư sức chơi cậu, cái này thì khác với trắng trợn chơi đĩ ở chỗ nào chứ?! Hà Tử Vi nhớ đến sự kiện “Malatang sáu tệ” mấy năm trước, miễn cưỡng tự tìm về chút giá trị cho mình.

Đây là một thuật ngữ mạng, dùng để nhạo báng người khác giới. Ngày xưa có cô gái nọ bay từ Thanh Đảo đến Thành Đô gặp bạn quen trên mạng, anh ta mời cổ ăn Malatang 6 tệ, kết quả là đêm đó bị lừa lên giường, 1 đêm tẩm quất 13 lần. Nên nói chung mấy anh trai mời mọc kiểu này thì có nhiều mục đích lắm, cứ hiểu đại khái là MLT = Make love tonight nha.

Bữa ăn giải quyết vô cùng nhanh gọn lẹ, có thể nói là rất năng suất. Trong quá trình ăn uống, hai người vừa cắm cúi ăn vừa tiến hành một ít trao đổi đơn giản như “Ăn ngon không?” “Ngon lắm.” “Vậy thì ăn nhiều chút.” “Biết rồi”. Giống như trở lại tháng năm xa vời thời tiểu học cứ tới tiết Anh văn lại bị thầy giáo ép buộc bắt cặp hai người luyện giao tiếp vậy. Trong đầu Hà Tử Vi toàn là bốn chữ “Bữa cơm hành quyết” bự tổ chảng, thật sự nuốt không trôi, mãi đến khi ra khỏi quán ăn rồi vẫn chưa nhớ nổi rốt cuộc vừa nãy mới ăn cái gì, hình như cháo gà khá ngon? Khoan đã, là gà, hay vịt ấy nhỉ?

Trong lòng Hà Tử Vi không ngừng xoắn xuýt vấn đề cuối cùng là gà hay là vịt, lúc bị Đường Chu kéo đến khách sạn mới phục hồi tinh thần, tâm trạng lập tức căng thẳng ngay, lại có chút phiền muộn khó tả xen lẫn tiếc nuối. Thời khắc đóng cửa lại, cậu nghĩ, cứ như vậy mà để vụt mất tiền chơi đĩ, đúng là cái đồ ăn chùa!

“Cậu trước hay tớ trước?” Đường Chu tiện tay chỉ chỉ phòng tắm.“Tớ… tớ trước đi.” Hà Tử Vi nuốt nước miếng.

Đường Chu gật đầu, mở ba lô trên lưng ra đổ cả đống đồ xuống giường, chuẩn bị hết sức chu đáo. Hà Tử Vi thấy hắn tiện tay đưa cho mình một ống dẫn ruột silica gel hình tròn, cũng chẳng biết vì sao cái khó ló cái khôn hiểu công dụng ngay tắp lự. Cậu lắp bắp níu kéo hơi tàn: “Phía sau… Cũng phải rửa?” Âm thanh có chút run rẩy hiếm thấy.

Đường Chu sâu sắc liếc cậu một cái, không thèm trả lời, đẩy cậu về phía phòng tắm.

Hà Tử Vi tắm rất nghiêm túc, thậm chí còn đánh răng cẩn thận. Cậu chả hiểu sao mình phải như vậy, có lẽ là vì không muốn bị Đường Chu lôi khuyết điểm ra xúc phạm lòng tự trọng, bèn ngăn chặn sự cố phát sinh theo bản năng. Sau khi xong xuôi cuối cùng cậu cầm ống rửa ruột lên, không muốn thấy nó thêm lần nào nữa bắt đầu đổ nước vào trong. Ống dẫn rất cứng, Hà Từ Vi ngồi xổm trên bồn cầu cả buổi cũng chưa cắm nó vào được, rốt cuộc hạ quyết tâm thọt mạnh vô luôn cho rồi, thế nhưng éo le làm sao, cơ vòng phản xạ có điều kiện thít chặt khiến cậu đau đến run lập cập.

Cắm mỗi cái ống thôi đã khó khăn nhường này, vậy lát nữa phải làm tình còn khủng bố đến mức nào! Hà Tử Vi hết sức bùi ngùi và đau xót, bấy giờ mà cậu vẫn còn lòng dạ thảnh thơi nhớ lại hình như vừa nãy Đường Chu toàn gọi mấy món thanh đạm dễ tiêu hóa, quả nhiên là có mưu tính sâu xa hết rồi, cẩn thận đến thế thảo nào các cô em đều mê mệt hắn, đúng là biết quan tâm săn sóc… Cái quần què á!

Hà Tử Vi cắn răng, bắt đầu dùng ngón giữa tay phải vẽ vòng vòng xung quanh hậu môn, xoa bóp lúc nhẹ lúc nặng hai lần, ngón trỏ vuốt ve giữa lỗ nhỏ đang co rúm. Bộ phận riêng tư chưa bao giờ bị đụng vào truyền tới cảm giác hết sức quái dị, ngứa ngáy từng li từng tí xen lẫn với chút gì đó, giống hệt xấu hổ hoặc trêu ghẹo, khát vọng bí ẩn như thể xuôi theo mạch máu lan tràn sinh trưởng, chạy thẳng đến tim, khiến máu toàn thân sôi sục bốc cháy.

Dưới sự trấn an của ngón tay thịt huyệt dần dần quen thuộc loại đụng chạm này, bắt đầu nới lỏng, một mình Hà Tử Vi cố gắng đẩy huyệt nhỏ ra, chậm rãi cắm ống vào, công tác chuẩn bị quá lâu, nước đã hơi lạnh rồi, Hà Tử Vi bị dòng nước trong cơ thể kích thích đến nỗi suýt nhảy dựng lên, lại không muốn lần thử nghiệm này vô ích, bèn cắn răng chen nước vào lần nữa. Cảm giác được dòng nước cọ rửa trong đường ruột thật khó có thể diễn tả bằng lời, Hà Tử Vi chỉ thấy vô cùng xấu hổ, vào thời khắc sợ hãi thì chợt nảy sinh thêm chút mong chờ khó hiểu. Nước đợt đầu quá lạnh, nước đợt hai lại quá nóng, tới đợt ba mới hiểu rõ nhiệt độ. Chờ nước chảy ra trở nên trong suốt, Hà Tử Vi mới dừng lại, đường ruột bị nước ấm êm dịu mang theo chút cường độ giội rửa đã trở nên mềm mại.

Người Hà Tử Vi như sắp nhũn ra, phát hiện hai gò má của mình hẳn đang nóng đến kinh ngạc. Cậu cảm thấy tuyệt vọng với sự kiện tiếp theo, dạ dày cũng có chút khó chịu, nhưng cậu chẳng dám câu giờ quá lâu, vì chắc chắn trăm phần trăm, một lát sau Đường Chu nhất định sẽ đá cửa xông vào lôi cậu ném lên giường.

Hà Tư Vi vỗ vỗ mặt bằng nước lạnh, dùng sức lực để chạy đến pháp trường kéo mạnh cửa ra.

Chương 8

Biên tập: Jane

Lúc Hà Tử Vi khoác áo tắm bước ra ngoài, Đường Chu đang ngồi ở mép giường chơi điện thoại, trên người chỉ mặc mỗi quần lót góc bẹt màu đen, một bọc căng phồng, trạng thái ngủ say cũng rất có sức uy hiếp.

“Thích gì thì chọn.” Lách người đi qua, Đường Chu ném điện thoại lên tủ đầu giường, đứng dậy bước vào phòng tắm, một bên chỉ trỏ dãy hộp nhỏ được xếp rất chỉnh tề — giống như đang chờ thẩm vấn binh nhì, vì chờ quá lâu nên sinh nhàm chán, “Cậu chọn cái nào, lát tớ dùng cái đấy.”

Hà Tử Vi căn bản không có tâm trạng nhìn những vật nhỏ sớm muộn gì đều phải dùng hết trên người mình, còn hận không thể cách xa giường tám trăm mét. Vì tránh đụng trúng người quen, Đường Chu đặt phòng ở khách sạn bốn sao, cách trường học sáu trạm xe buýt, lên tít tầng cao nhất, vị trí dựa vào cửa sổ có khu nghỉ dưỡng thật lớn, Hà Tử Vi bèn ngồi trên sofa vén rèm cửa sổ một góc nho nhỏ, ngẩn người nhìn ra ngoài.

Ôi, tuyên dâm ban ngày nè! Mà còn chưa đợi cậu cảm khái đến đạo đức suy tàn, tiếng nước chảy trong phòng tắm đã ngừng rồi.

Hà Tử Vi tắm mất gần nửa tiếng, nhưng Đường Chu chỉ cần năm phút. Áo tắm buộc lỏng lẻo bên hông, lồng ngực mở rộng, bắp thịt đầy đặn no đủ, bóng tối giữa hai chân như ẩn như hiện, không chỗ nào là không tỏa ra hormone nam tính dụ người, từng bước đi về phía Hà Tử Vi đều mang sức mạnh áp đảo.

“Sao đứng xa quá vậy? Lại đây.” Đường Chu mấy bước đã tới trước giường, “Chọn xong chưa?”

Mặt Hà Tử Vi đột nhiên đỏ lên, cậu ngoảnh đầu chỉ bừa: “Chọn cái đó, cái… màu xanh lam ha?”

“Cái này?” Đường Chu nhíu mày, một tay cầm khăn lông lau tóc, một tay khác cầm cái hộp Hà Tử Vi chỉ lên. Thấy rõ chữ trên bao bì, Đường Chu cười nhẹ một tiếng.

“Thế nào?” Hà Tử Vi chả hiểu có gì vui mà cười, vô cùng thấp thỏm, “Hay là đổi cái khác?”

“Dùng cái này đi.” Nét mặt Đường Chu trở nên nghiêm túc, “Chắc hẳn lát nữa cậu sẽ thích.”

“…” Tớ mới không thích có được không! Trong đầu Hà Tử Vi gào thét, bị cậu chịch thì dù chọn hộp nào tớ cũng không thích!

Đường Chu lấy ra một xấp trong hộp ném xuống gối, lại mở thuốc bôi trơn, cất những thứ khác vào hai ngăn balo, sau đấy đi qua kéo Hà Tử Vi lên. Hắn do dự nhìn bờ môi Hà Tử Vi một chút, rốt cuộc vẫn không hôn môi, mà nghiêng đầu ngậm vành tai của Hà Tử Vi.

Hà Tử Vi thầm nghĩ uổng công đánh răng cẩn thận, rồi lại chợt thở phào nhẹ nhõm, chẳng hiểu sao tự dưng rất muốn cười, nhưng chưa kịp cười ra tiếng đã bị Đường Chu cắn mạnh vào vành tai trừng phạt, cậu lập tức hít ngụm khí lạnh, đẩy nhẹ Đường Chu, Đường Chu nắm chặt cánh tay cậu chậm rãi vuốt ve lên, môi lưỡi cũng liếm láp địa phương vừa bị cắn xong.

Nhiệt độ khoang miệng Đường Chu rất cao, phần thịt nhỏ mềm mại bị đôi môi bao phủ chặt chẽ, hút mạnh từng đợt, đầu lưỡi linh hoạt liếm qua liếm lại vùng da xung quanh đến mức thấm ướt óng ánh, tiếng nước lép nhép ngày càng vang dội rõ ràng, hơn nữa vì cự ly quá gần nên hiệu quả vô cùng phóng đại, quanh quẩn liên tục bên tai Hà Tử Vi, khiến nỗi lo âu trong đầu cậu dần lui xuống, thay vào đó là ý nghĩ sợ bị đối phương làm nhục lấp đầy.

Tay Đường Chu rất có lực độ siết chặt eo cậu, đem cậu cố định vững vàng ở trước người, lại còn duỗi tay nắn bóp mông cậu, mò chỗ nào ửng hồng chỗ nấy, xúc cảm tê dại từ địa phương hai người đang ma sát không ngừng truyền tới. Đường Chu hô hấp nóng bỏng mà lộn xộn, chốc chốc cứ phun vào trong lỗ tai cậu, khiến thân thể cậu mất kiểm soát mà run rẩy. Cậu cảm giác mình như bị chuốc thuốc mềm gân cốt, trúng lời nguyền tịnh thân, Hà Tử Vi trầm thấp khẽ hừ một tiếng, nghe giống như vừa muốn giãy giụa vừa muốn làm nũng. Cậu chỉ thấy đầu óc nóng ran, tốc độ nhịp tim bỗng nhiên dồn dập.

Đương nhiên Đường Chu chẳng có kiên nhẫn làm mấy trò dạo đầu dịu dàng gì đó, hắn chỉ qua loa trấn an cảm xúc bạn tình hiện tại một chút, để chuyện tiếp theo sẽ trông không quá giống cưỡng gian, hắn nhanh chóng cởi sạch đồ tắm xốc xếch của cả hai, ôm Hà Tử Vi đẩy ngã trên giường, cúi người đè lên, hôn từ cổ trở xuống.

Bắp thịt toàn thân Hà Tử Vi căng thẳng cứng đờ, nâng tay để trước ngực Đường Chu. Đường Chu cảm nhận được người dưới thân đang chống cự, vì vậy liền nắm lấy dương v*t của cậu tuốt lộng, hai chân Hà Tử Vi chợt co giật một chút, kiềm chế nuốt xuống tiếng thét chói tai chưa kịp bật ra, nặng nề thở dốc từng cơn.

Đàn ông đều là động vật dễ dàng bị nửa người dưới chi phối, thủ pháp của Đường Chu rất có kỹ thuật, lúc nhẹ lúc mạnh lúc nhanh lúc chậm xoa nắn dương v*t đang hưng phấn của Hà Tử Vi, thẳng thắn để trên bụng dưới đối phương, lỗ niệu đạo mở lớn, chóp đỉnh chậm rãi phun ra mấy giọt dịch đục. Suy cho cùng cậu cũng làm ma pháp sư suốt 21 năm rồi, sao so sánh với họ Đường được? Đây là lão tài xế đấy có biết không? Người hầu Chu vẫn duy trì bộ dạng tỉnh táo thật khiến người khác tức hộc máu. Vì vậy chờ đến lúc Hà Tử Vi tràn đầy khoái cảm lo nằm thở dốc, cậu phát hiện mình đã quên bén chuyện đẩy Đường Chu xê ra mất rồi.

=> Chuyên mục phổ cập: Ma pháp sư xuất phát từ một tiểu thuyết Nhật Bản, khi muốn cử hành nghi lễ nào đó phải sử dụng quyền trượng mới điều khiển ma pháp được, pháp sư sẽ dễ dàng thao túng phép thuật thông qua cây gậy này. Nếu có đủ thời gian chuẩn bị và được bắn ở khoảng cách hợp lý, có thể bùng nổ uy lực kinh hoàng=)) Nên từ này để chỉ cẩu FA tự thân vận động hén=)) Về phần Lão tài xế thì ẻm đang chửi ĐC xe nhẹ chạy đường quen, lão luyện mấy chuyện chăn gối í.

Đường Chu dời môi xuống, nhấm nháp da dẻ ngực Hà Tử Vi, kéo ra một vệt nước dài ái muội, liếm quầng vú bên trái của Hà Tử Vi mấy lần, sau đó ngậm núm vú dùng sức hút mạnh. Núm vú vốn dĩ thẹn thùng co rúm cứ như bị hấp phồng lên, sưng thành hòn đá nhỏ đỏ au, cứng rắn mà nhô lên trước ngực, bị Đường Chu dùng răng khẽ cắn lôi ra ngoài, hết kéo trái phải lại gảy nhẹ, ngực bên kia cũng được bàn tay nắn bóp.

Hà Tử Vi chưa bao giờ trải nghiệm loại chuyện này, đầu óc đều có chút hôn hôn trầm trầm, ngón tay thô ráp của Đường Chu cọ lỗ niệu đạo cậu, đầu lưỡi hơi tăng lực đạo liếm loạn đầu v*, khoái cảm kỳ lạ từ ngực bắt đầu lan ra, ăn mòn tế bào từng tấc từng tấc một, trái tim trong lồng ngực yếu mềm đến tê dại.

“Tim cậu đập nhanh thật.” Đường Chu mở miệng trêu chọc, nhưng miệng lưỡi cũng không rời khỏi ngực quá xa, thổi một hơi lên núm vú bị đùa giỡn tới sáng vết nước. Thân thể Hà Tử Vĩ khẽ run rẩy, cơn lạnh lẽo lướt qua trước ngực khiến cậu cảm thấy chính mình như nụ hoa đang lẩy bẩy co quắp trong gió rét. Hà Tử Vi muốn đẩy Đường Chu khỏi người mình, nhưng lại không dùng quá nhiều sức lức, hai tay khoác lên vai Đường Chu, trông giống hệt mời gọi kiểu dục cự hoàn nghênh. ( Dục cự hoàn nghênh: Từ chối để tăng thêm tình thú và kích thích cho đối phương)Đường Chu kéo tay phải Hà Tử Vi xuống dưới thân, mấy giây sau, Hà Tử Vi phát hiện lòng bàn tay của mình chạm tới một vật kích thước to lớn nóng bỏng cứng muốn dọa người, cậu phản xạ có điều kiện định rút tay về, lại bị Đường Chu cương quyết đè xuống. Hà Tử Vi trợn mắt trừng Đường Chu, nhưng đôi mắt dáng dấp hơi tan rã này khiến Đường Chu càng thấy giống hờn dỗi hơn. Hà Tử Vi nhận ra gậy th*t trong tay dường như lại cứng thêm, sau đó trước mắt tối sầm, Đường Chu khẽ hôn khóe mắt cậu, giọng hơi khàn khàn vang bên tai: “Cậu ngoan ngoãn sờ nó cho tớ, lát nữa tớ sẽ làm nhẹ một chút.”

Hà Từ Vi vô tình bị câu “làm nhẹ một chút” đầu độc, trong chốc lát đã nghe lời tuốt lộng gốc dương v*t Đường Chu, động tác của cậu rất cẩn thận, Đường Chu cũng chẳng ngại ngùng gì, tận tâm bắt tay vào chăm sóc phân thân duyên dáng kia. Hà Tử Vi thiếu dưỡng khí há miệng thở hổn hển, đắm chìm trong tình cảnh song phương hài hòa tương trợ lẫn nhau này. Cậu giống như thiếu niên non nớt mới bước vào đời, đối mặt với lợi ích chung tay hỗ trợ tìm kiếm “Phương pháp ngoại giao” giữa hai người của Đường Chu thật sự bó tay. Thậm chí bắt đầu sinh ý nghĩ nếu Đường Chu nói không muốn lăn giường nữa, cứ thoải mái như bây giờ cũng được lắm.

Dĩ nhiên cái khả năng này quá hoang đường, “ngài Đường ngoại giao” luôn luôn nhớ rõ mục đích của mình, giây kế tiếp Hà Tử Vi thấy Đường Chu tách chân mình ra, ngón tay dính chất lỏng đặc sệt lạnh buốt xoa bóp hai lần bèn xông vào huyệt của mình. Bởi vì vừa mới rửa ruột, lúc này tiến vào vô cùng thuận lợi, nhưng Hà Tử Vi vẫn cả kinh đến mức muốn nhảy dựng lên, cơ vòng siết nửa ngón tay của Đường Chu rất chặt. Đường Chu cũng lười để ý chuyện cậu chống cự, dứt khoát thọc vào miệng huyệt, nhẹ nhàng rút ra cắm vào hai lần, đợi Hà Tử Vi hơi thả lỏng liền nhanh chóng đút thêm một ngón tay. Hai ngón tay tìm tòi xoa nắn ở phía sau huyệt, đem gel bôi trơn tràn lung tung.

Mặc dù nội tâm Hà Tử Vi cự tuyệt bằng mọi giá, ngón tay đút sau huyệt vẫn cứ tăng lên ba ngón, tùy ý cọ xát cào vào vách ruột, mà động tác ở trước dương v*t cũng càng lúc càng nhanh.

Đường Chu kiên nhẫn chậm rãi tìm kiếm tuyến tiền liệt của Hà Tử Vi, từ sau khi phát hiện bản thân nảy sinh dục vọng với Hà Tử Vi, suốt thời gian này hắn tìm hiểu không ít tư liệu. Suy cho cùng thay vì trả thù đối phương bằng cách hành hạ, hắn càng mong Hà Tử Vi vì ham muốn mà mất khống chế nằm dưới thân hắn, cảnh tượng như vậy sẽ khiến hắn hưng phấn hơn. Cuối cùng chả biết sượt trúng nơi nào trong vách ruột, Hà Tử Vi đột ngột rít lên.

“Chỗ này à?” Đường Chu hỏi, rồi tiếp tục bình tĩnh đè nghiến, cảm nhận được rõ rệt thân thể Hà Tử Vi đang nằm run rẩy trong ngực hắn.

Hà Tử Vi dùng sức cắn môi dưới, xoang mũi lộ ra giọng mũi dính nị, giống như quả bong bóng bị đâm thủng, âm cuối trầm bổng mang theo sợ hãi.

“Đừng… Ư…” Ngón tay Đường Chu mài từng chút từng chút trong thành ruột, cảm giác tê dại từ bộ vị dưới háng bao phủ toàn thân, bắp thịt và đại não cứ như bị khống chế, cả người đều bủn rủn, giống như bị ném lên giữa không trung, tiếp theo chìm xuống đại dương, rồi lại tựa chiếc lá rơi rụng trong gió khẽ, bởi vì không tìm được sức lực mà mất đi chống đỡ. Thứ khoái cảm này quá mãnh liệt, khiến cậu có chút mê luyến, vừa không tự chủ được muốn quay đầu chạy trốn.

“Ưm… dừng… dừng lại đi…” Trong lòng Hà Tử Vi hoảng hốt mở miệng cầu xin Đường Chu buông tha.

“Nói một đằng làm một nẻo.” Đường Chu khẽ cười nhạt, bóp nhẹ quy đầu của cậu, mấy ngón tay sau huyệt cũng chen chúc chà đạp tuyến tiền liệt, “Rõ ràng cậu sướng muốn chết.”

Giống như để chứng minh cái kết luận này, Đường Chu vừa dứt lời, Hà Từ Vi liền bắn tinh, cao trào đi đôi với hổ thẹn gấp rút xông tới, tay Đường Chu từng chút từng chút phun đầy bạch trọc, Đường Chu hài lòng nhìn sắc mặt đỏ ửng của Hà Tử Vi, khóe mắt vì tình dục mà ẩm ướt lẳng lặng chảy xuống một giọt lệ.

Đường Chu tiện tay bôi tinh dịch của Hà Tử Vi lên ngực cậu, lớp bạch trọc dính trên núm vú, đỏ trắng đan xen nhau quá rực rỡ, tựa như đều từ nơi đó chảy ra, hình ảnh hết sức dâm loạn. Hắn cảm thấy dưới quần trướng phát đau, chẳng cần nhẫn nại thêm, vớ lấy bao cao su, thừa dịp Hà Tử Vi vẫn chưa hoàn toàn định thần chợt đem người lật lại, hung hăng thúc vào từ phía sau.

“A!” Hà Tử Vi thét một tiếng kinh hãi, mặc dù đã mở rộng kỹ lưỡng, Hà Tử Vi vẫn đau đến mức run bần bật. Cậu bò về phía trước muốn tránh thoát, bị Đường Chu chặn ngang kéo lại.Đường Chu đè Hà Tử Vi dưới thân, một tay ôm eo, một tay vòng sau cổ, đến khi đối phương không còn lộn xộn mới buông ra, đưa tay tát mạnh lên mông Hà Tử Vi, một tiếng “Chát” hết sức vang dội: “Thả lỏng chút, dâm đãng, đừng kẹp chặt như vậy.”

Hà Từ Vi từ bên trong sững sờ tỉnh lại, hận không thể lập tức biến mất khỏi thế giới, còn chưa chờ cậu nói gì, Đường Chu đã bắt đầu động. gậy th*t cứng rắn đâm vào vách ruột nóng bỏng, vạch ra hành lang, gel bôi trơn khiến cho động tác cắm rút thuận lợi hơn, khoái cảm lúc va chạm tựa như bị điện giật.

Hậu huyệt của Hà Tử Vi vừa nóng vừa căng, nếp gấp tầng tầng lớp lớp bao quanh dương v*t Đường Chu chặt chẽ, khi đi vào thì gặp mãnh liệt chèn ép cản đường, khi rút ra thì bị cực lực giữ lại, Đường Chu suýt nữa không nhịn được thở dài thành tiếng. Trùng hợp lúc Đường Chu mạnh mẽ đỉnh sâu lại đụng trúng tuyến tiền liệt, người dưới thân rên một tiếng, cánh tay mềm nhũn nằm nhoài trên giường, vì phải nâng cao mông nên đầu hiện tại vểnh lên, vừa vặn vòng eo cong thành một đường khéo léo. Ánh mắt Đường Chu không khỏi tối sầm, rút ra cắm vào càng nhanh.

Hà Tử Vi dần dần phát hiện có điều gì đó hơi sai sai, dương v*t chôn sâu trong cơ thể mang theo từng cái gai nhỏ, cảm giác ma sát với vách ruột vô cùng mãnh liệt, mà bên trong vách ngày càng mềm ướt lại bắt đầu lạnh buốt như băng, khiến xúc cảm mỗi lần bị dương v*t xỏ xuyên trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết.

“Lạnh quá… Ưm… Cậu… Cậu dùng gì thế?” Giọng Hà Tử Vi mang vẻ hoảng sợ, cảm giác chuyện này đã vượt khỏi tầm kiểm soát của cậu.

“Thích không?” Đường Chu cúi người nằm sấp bên cổ cậu, cười cười thổi khí vào tai cậu: “Dùng cái cậu chọn, hương bạc hà gắn bi.”

Hà Tử Vi còn chưa kịp trả lời, Đường Chu liền thẳng lưng, nặng nề đâm sâu vào. Hà Tử Vi giật mình rên rỉ, tiếp đó bị chất giọng ngọt ngán trêu người của bản thân dọa sợ, lập tức ngậm chặt miệng. Va chạm sau lưng vẫn chưa hề dừng lại, phía trước còn bị nắm chặt, bừng bừng sức sống ở trong tay Đường Chu, Hà Tử Vi bị khoái cảm mãnh liệt ăn mòn, chẳng suy nghĩ được bất cứ chuyện gì, chỉ biết nắm chặt drap trải giường dưới người, đốt ngón tay trắng bệch, giống như nắm lấy nhánh cỏ cứu mạng nỗ lực tránh thoát khỏi trận đấu mà bản thân không có chút lợi thế nào đành phải dâng vũ khí đầu hàng.

Tinh dầu bạc hà từng chút giảm bớt nhiệt độ vách ruột, nhưng lại khiến cho cảm thụ bị gậy th*t nhồi nhét rõ ràng hơn, Hà Tử Vi nhận ra mỗi quỹ đạo chuyển động, cậu hầu như có thể tưởng tượng được Đường Chu đang chinh phạt không chút lưu tình trong cơ thể cậu thế nào, khiến cường độ trái tim cậu càng gấp rút.

Tuyến tiền liệt bị quy đầu cực lớn mà nóng bỏng hung hăng đè nghiến, lại bị vô số viên bi cứng lần lượt đấm bóp dày vò, Hà Tử Vị bị kích thích đến run rẩy liên tục, hai chân đã khó mà quỳ tiếp, vòng eo bị Đường Chu siết chặt, túi tinh va vào cặp mông phát ra tiếng “lạch bạch”, ở trong căn phòng an tĩnh hết sức vang dội. Hà Tử Vi run lẩy bẩy, rốt cuộc nhịn không nổi phát ra tiếng thút thít từ lỗ mũi.

Hà Tử Vi chợt nức nở dường như đã mở ra công tắc nào đó, Đường Chu cảm thấy mỗi một tế bào bên trong đều gào thét vì hưng phấn, hắn đâm chiêu nhìn vành tai đỏ đến mức nhỏ máu của người dưới thân, trong đôi mắt hằn tơ máu.

“Rất thoải mái à?” Đường Chu liếm vành tai Hà Tử Vi, thân dưới luật động nhanh hơn, liên tục hướng về điểm kia trong cơ thể Hà Tử Vi đỉnh vào, “Bị tớ làm thoải mái lắm đúng chứ? Đến mức khóc luôn kìa.”

Hà Tử Vi muốn phản bác, nhưng chỉ có thể bị ép thừa nhận những va chạm mãnh liệt này mà rên rỉ, cánh môi dưới bị cậu cắn chảy máu, thanh âm Đường Chu mang theo ác ý lạnh lẽo, tiếp tục bổ sung: “Cậu biết bản thân phóng túng như vậy không? Để người mình ghét nhất làm, còn sướng đến phát khóc.”

“A… hức…” Tay Đường Chu kìm cằm Hà Tử Vi, khiến cho cậu há to miệng, thở dốc và rên rỉ không bị kiềm chế nữa bật thành thanh âm. Đường Chu dứt khoát đem ngón cái vào miệng cậu quấy nhiễu, lưỡi Hà Tử Vi bị lôi kéo, buộc phải thuận theo ngón tay đối phương, nước bọt chưa kịp nuốt, chảy xuống ngón tay, lại từ kẽ hở giữa ngón tay Đường Chu nhỏ ở trên giường, tụ thành một bãi sáng lóng lánh.

Đường Chu chợt lật mặt Hà Tử Vi xoay lại, lúc rút dương v*t khỏi huyệt vang lên một tiếng “Phốc”, miệng huyệt còn chưa kịp co rút lại bị đâm sâu lần nữa, Đường Chu tóm chặt hai chân Hà Tử Vi đặt ngang hông, ngực, cổ cùng với gò má một mảng đỏ bừng, giống như tôm hùm nấu chín, khóe mắt vì kích thích quá mức mà giàn giụa nước mắt sinh lý. Mỗi cú thúc của Đường Chu đều hết sức nhanh chóng dữ dội, thân thể Hà Tử Vi liên tục nảy lên phía trước, bị Đường Chu mạnh mẽ kéo trở về, cậu vươn tay muốn tìm thứ gì đấy để nắm, cuối cùng đành bất lực bấu víu thật chặt cánh tay Đường Chu.

“A… Ư…” Lý trí Hà Tử Vi càng lún càng sâu, cậu bắt đầu vô ý hùa theo động tác đối phương, gần như từ bỏ chống cự trầm luân trong khoái cảm, thế nhưng Đường Chu nào dễ dàng bỏ qua cho cậu như vậy.

“Chát!” Đường Chu vỗ mạnh lên mông cậu: “Nhóc dâm đãng, thích không? Đợi lát nữa phải bổ sung đánh giá cho chủ quán thế nào đây? Nói bạn cùng phòng của tôi thật hài lòng với loại bao này, nói tôi chịch cậu ấy rất phê nhé.”

“Không… Ư… đừng mà… ưm… làm ơn, hức…” Hà Tử Vi bật khóc cầu xin tha thứ, bị xấu hổ to lớn bao trùm, biểu tượng nam giới của Đường Chu còn chôn sâu trong cơ thể cậu, nóng đến mức xương cốt muốn tan chảy, loại nhận thức này khiến cậu không nhịn được run sợ, khoái cảm hậu huyệt truyền tới càng thêm mãnh liệt so với trước kia, “Cậu ta muốn đâm thủng bụng mình” Trong đầu Hà Tử Vi đã đình trệ vận hành còn duy nhất mỗi cái suy nghĩ này.

Đường Chu chỉ cảm thấy người trong ngực run rẩy, sau đó dần run rẩy kịch liệt hơn, hai con ngươi Hà Tử Vi rời rạc, ánh mắt mờ mịt mở to, được nước mắt giội rửa sáng lạ thường, thấp giọng nghẹn ngào trong miệng cũng từ từ biến thành rên rỉ cao vút.

Trước khi đến chỗ này, Đường Chu rất khó tưởng tượng chất giọng trầm thấp của con trai có thể phát ra âm điệu mềm mại như vậy, âm cuối mang theo khẽ nức nở run rẩy đến cong vút uốn lượn, trêu chọc khí huyết của hắn dâng trào. Đường Chu tàn nhẫn tăng nhanh tốc độ tấn công, mãnh liệt công kích điểm nhạy cảm trong cơ thể, Hà Tử Vi đã vượt quá sức chịu đựng khóc lóc không ngừng, run rẩy bắn tinh, bạch trọc văng tung tóe trên bụng Đường Chu, khiến hạ thân hai người càng thêm dâm mỹ.

“Bị tớ làm bắn?” Hậu huyệt trong lúc cao trào kẹp chặt gậy th*t của Đường Chu, Đường Chu cảm thấy mình cũng sắp phóng thích rồi, nói: “Dâm đãng, thật sự mút quá nhiệt tình.” Đường Chu cúi người hôn giọt lệ đọng lại trên lông mi Hà Tử Vi, dùng sức đâm chọc vách ruột đang co rút, đẩy gậy th*t vào sâu bên trong, hung hăng rút ra cắm vào hai cái, ở trong tiếng nghẹn ngào của Hà Tử Vi bắn ra.

Chương 9

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Jane

Buổi giao lưu thân mật kết thúc, hai người yên lặng không nói gì mà thay phiên đi tắm. Vì quần áo đều xếp ngay ngắn chỉnh tề đặt trên sofa trước khi làm công tác chuẩn bị, nên đợi đến khi mặc lại tử tế, trừ drap trải giường biến thành mớ hỗn độn và bao cao su đã qua sử dụng vứt vào thùng rác, thì chẳng khác biệt mấy so với lúc tới, ai cũng nhìn không ra trong phòng vừa phát sinh chuyện gì.

Mặc dù căn phòng giường king-size xa hoa này đặt đến mười hai giờ trưa hôm sau, nhưng rõ ràng hai người không hề có ý định chung chăn chung gối qua đêm, nhất là dưới tình huống vừa trải qua trận chiến ác liệt. Giờ ngủ lại có mà quất thêm một hiệp chứ nào có chuyện trùm chăn hàn huyên tâm sự, hiện tại chỉ cần tay chân đối phương chạm vào mình thì dù vô tình hay cố ý, sau lưng có đang suy tính âm mưu gì không, đều cần phải suy nghĩ thật cẩn thận. Hà Tử Vi chả muốn đầu óc hoạt động chút xíu nào, bây giờ cả người cậu bủn rủn, chỉ muốn trở về phòng ngủ chân chính đánh một giấc, vả lại Đường Chu vừa mới thỏa mãn, tạm thời cũng chưa định trở lại đây lần nữa.

Sau khi kiểm tra đồ vật tùy thân xong, hai người lúc nãy vừa làm qua chuyện thân mật gắn bó nhất đang đứng ở trước giường trố mắt nhìn nhau, đều cảm thấy hơi lúng túng. Không hay trò chuyện vấn đề chăn gối cũng không hay trò chuyện vấn đề học tập, người được cắm lẫn người bị cắm đều cảm thấy chẳng biết nên nói gì.

Trong lúc trầm mặc Hà Tử Vi quyết định mở cửa đi ra ngoài trước. Đường Chu kéo màn xem xét có bị ai bám đuôi không, đi đến cửa suy nghĩ một chút rồi quay trở về, lột drap giường vùi thành cục, ném vào trong bồn tắm lớn, lại mở vòi xả nước. Trước khi làm vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, gel bôi trơn lỡ đổ quá nhiều, hơn nửa chai đều dính trên giường, thậm chí sau đấy cùng nhau bắn tinh, phun ra một mảng lớn bắt mắt.

Thu thập xong mọi chuyện, Đường Chu cầm thẻ phòng xuống tầng một. Hắn cứ ngỡ Hà Tử Vi đã sớm đi về, không ngờ cửa thang máy vừa mở đã thấy người kia đứng ở đại sảnh chờ hắn, cái cổ mảnh khảnh thon dài rụt lại nhìn về phía thang máy. Đường Chu nhất thời không kiềm được vẻ mặt kinh ngạc, bị Hà Tử Vi thu hết vào mắt. Bấy giờ Hà Tử Vi mới chợt hiểu ra mình vốn có thể chuồn trước. Cậu hối hận muốn chết, hai tay đút trong túi áo nắm chặt thành quyền, xoay người đi ra ngoài, cảm thấy bản thân giống như bị thiểu năng, ngu si khuyết não bị người khác chịch!

Tốc độ trả phòng của Đường Chu rất nhanh, đóng tiền trước thời hạn, cũng không có tiền đặt cọc, xác nhận thẻ phòng lại lần nữa với tiếp tân, đi mấy bước đã đuổi kịp Hà Tử Vi mới chạy khỏi cửa.

Lúc trước hai người đều lo xa, vì sợ tài xế nghi ngờ hai tên nam sinh dắt nhau vào khách sạn quá kỳ quái, nên quyết định di chuyển bằng xe buýt, từ đây cách trạm dừng khoảng 100m. Hiện tại đã ra ngoài khách sạn thì chẳng còn gì phải băn khoăn, hơn nữa hơi bận tâm sợ thân thể Hà Tử Vi không thoải mái, Đường Chu thuận tay vẫy chiếc taxi ở trước khách sạn, vào ngồi ghế kế bên người lái, nhưng chờ cả buổi cũng chưa thấy cậu đâu hết.

Đường Chu mở cửa xe duỗi chân ra ngoài, chồm nửa người trên ngoái đầu nhìn phía sau, Hà Tử Vi căn bản đâu có ý định lên xe, đã đi xa được 10m theo hướng trạm xe buýt, bất đắc dĩ mở miệng nói to: “Mình cậu đi thôi, tớ không ngồi taxi đâu!”

Đường Chu khựng lại nhìn cậu như nhìn đồ ngốc: “Không ngồi taxi mà ngồi xe buýt?”

Hà Tử Vi cúi đầu yên lặng chứng tỏ ngầm thừa nhận, mặt đầy vẻ thà chết trong còn hơn sống nhục.

Đường Chu thầm nghĩ nếu mình bị người khác làm cũng sẽ khó chịu trong lòng, đừng nói là khó chịu, sợ rằng còn muốn giết người, loại trình độ giận lẫy này có thể hiểu được, nhưng hắn không tính thay đổi ý định, đành mềm giọng nói: “Cậu đừng chướng nữa, tụi mình cùng về đi.”

“Ai chướng?!” Hà Tử Vi tức hộc máu, cậu đột nhiên cảm thấy bản thân cực kì ấu trĩ. Giọng điệu Đường Chu giống như đang dỗ bé gái, trong lòng cậu vốn có chút tâm tình khó hiểu, hơn nữa cũng muốn vớt vát vụ ngu si đứng chờ Đường Chu ở khách sạn vừa nãy một chút, kết quả giờ bị nói như cố tình gây sự, khí thế lập tức bị rút sạch buồn bã đáp, “Tớ không muốn cãi nhau, tớ chỉ là… chỉ là ghét ngồi taxi thôi.”

“Được, không cãi.” Đường Chu gật đầu tỏ vẻ đồng ý qua loa lấy lệ một cái, mà vẫn chưa buông cổ tay Hà Tử Vi ra, “Thế cũng phải cho tớ cái lý do.”

“Tớ…” Hà Tử Vi ấp úng cả buổi, dùng giọng nhỏ như muỗi lí nhí nói, “Tớ ngồi xuống… đau mông.”

Đường Chu lập tức trầm mặc trong chốc lát, mặc dù hắn hay nửa tin nửa ngờ mỗi lần Hà Tử Vi viện cớ, nhưng cũng khó tránh suy nghĩ nghiêm túc một phen: “Đứng không đau à?”

Hà Tử Vi hung dữ trợn mắt trừng Đường Chu, đúng lúc tài xế taxi hô to: “Rốt cuộc có đi hay không?” Đường Chu mới chịu buông tay cậu, trở về chỗ đậu xe.

Hà Tử Vi cứ tưởng sự việc đã kết thúc, nào ngờ Đường Chu chỉ chạy tới đóng cửa xe, sau khi xin lỗi tài xế xong, ung dung quay lại giữa tiếng chửi rủa của tài xế. Lúc đi ngang qua Hà Tử Vi còn quay đầu nhìn cậu: “Đi thôi, chả phải muốn ngồi xe buýt hả?”Hà Tử Vi cảm thấy đời người hết sức tàn nhẫn, nhưng lúc này đâu còn cách nào khác, chỉ có thể nhắm mắt đuổi theo phía trước. Hai người một trước một sau đi về phía đông, bóng đổ bị dương quang hoàng hôn kéo ra rất dài, tựa như luôn dọc suốt tuyến đường. Hà Tử Vi cố gắng trục xuất cái suy nghĩ quá hài hòa này ra khỏi đầu, không khỏi bắt đầu suy tính bao giớ mới thuê phòng lần nữa. Chậc, mình đúng là áp mã lộ* mà.

Chuyên mục phổ cập: “Áp mã lộ” là viết sai của từ “Yết mã lộ”. Nghĩa gốc là trong quá trình thi công đường, sử dụng xe lu nghiền đất đá hoặc dầu đen để cho đường bằng phẳng. Bây giờ thường dùng để chỉ nhiều người bình thường rảnh quá chả có gì làm, thiếu mục đích hay đi lang thang trên đường.

Rất nhanh đã rút ngắn khoảng cách hơn 100m. Xung quanh chủ yếu là các tòa nhà văn phòng, đang vào giờ tan tầm cao điểm, trạm dừng xây cả tá, người người nhốn nháo lên xe xuống xe. Xe buýt dần đi về phía cả hai, còn chưa có dừng lại, Hà Tử Vi đã vội vàng chen vào sóng người trèo lên trước. Nhưng kỹ thuật luồn lách của cậu chưa đạt cảnh giới, lại hay xui xẻo, chờ xe buýt dừng hẳn mở cửa, Hà Tử Vi đã bị làn sóng người ồ ạt đẩy về phía sau.

Hà Tử Vi không hề nhụt chí, giờ khắc này chính là trận chiến tranh đoạt từng giây, chẳng còn thời gian để cậu thương xuân bi thu tiếc thay cho thời vận kém cỏi nữa. Cậu lại liều mạng vọt tới, bị con bò mộng trước mặt thụi cùi chỏ vào ngực, lảo đảo về sau hai bước, cậu còn chưa kịp lấy lại thăng bằng, một đôi tay nhanh chóng đỡ được lưng, vững vàng giữ chặt cậu. Chẳng biết từ lúc nào Đường Chu đã đuổi kịp, vẻ mặt khinh bỉ liếc cậu một cái, trên tay dùng sức, thành công nâng người lên đỉnh cao thắng lợi.

Lúc quẹt thẻ, Hà Tử Vi hơi do dự, cuối cùng vẫn tính luôn phần Đường Chu. Hai tiếng “Tích tích” vang lên, cậu chưa thấy Đường Chu, xuôi người đi về phía trước, vừa lén lút dòm ngó sau lưng, Đường Chu không nói một lời tiến lên đứng bên cạnh cậu.

Chẳng những nằm ngang cho làm, làm xong còn bỏ tiền mời người ta ngồi xe, Hà Tử Vi cảm thấy tấm lòng bao la của mình có thể trình báo lên “Cảm động Trung Quốc”, rõ là lấy ân báo oán, vô cùng tận tình tận nghĩa.

Xe băng qua hai trạm, người lên xe nhiều hơn người xuống xe, vốn dĩ toa xe đã chật chội, lần này càng giống hũ cá mòi, người trong xe cứ như bị ép lại với nhau. Hà Tử Vi đứng ở giữa hai cái xà ngang có tay vịn, hiện tại trước sau trái phải đều bị mắc kẹt, theo tốc độ nhanh chậm của xe mà lắc lư, siết tay vịn đến muốn trật khớp, eo chân vốn đã thiếu nhanh nhẹn đứng lâu cũng khó chịu. Đèn giao thông phía trước giao lộ chuyển đỏ, tài xế thắng xe dừng lại, bác gái ở sau nắm không chắc, dứt khoác nhào ra phía trước, chân Hà Tử Vi lập tức xoắn thành tư thế siêu khó hệ số 3.0

Không tìm thấy ảnh minh họa, nên tự vẽ ra cho mọi người dễ hình dung ha=))

Đường Chu đổi tay vịn lan can, xoay qua túm Hà Tử Vi, phí sức lôi cậu về. Khó khăn lắm mới chờ xe đến trạm, Đường Chu tranh thủ lúc người người xuống xe, lách trái phải tìm chỗ thoáng, kéo theo Hà Tử Vi, nhét người vào giữa mình với hàng ghế, đứng yên bất động.

Hai chân Đường Chu đứng rất vững vàng, giống như bị cố định tại chỗ, bắp thịt kéo căng, nhưng thân thể luôn bị đẩy mạnh nên hơi nghiêng về phía trước. Trong toa xe vẫn chen chúc người, có chỗ để thở dốc đã là quá tốt rồi, nhưng Hà Tử Vi nghĩ tình hình hiện tại còn nát bét hơn ban nãy. Cậu có thể cảm nhận được hạ thân Đường Chu dán sát cậu, cái chỗ mới đây không lâu còn cứng rắn hoạt động ở trong cơ thể cậu giờ đang thuận theo của đám người kia lắc lư cọ cọ vào mông, mặt mày cậu nóng ran. Hà Tử Vi bất an ngọ nguậy một chút, cảm thấy chỗ đứng này cũng chưa hợp tình hợp lý lắm, mặc dù giờ đây hạ thân Đường Chu mềm oặt, nhưng vẫn làm cậu run cầm cập, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể xuyên qua quần áo chui tọt vào mông mình.
“Đừng lộn xộn!” Phát hiện Hà Tử Vi đang giãy giụa với biên độ nhỏ, Đường Chu đột nhiên nghiêng người về phía trước, chặt chẽ dán sát vào khiến đối phương ngưng cựa quậy, hắn nhỏ giọng cảnh cáo bên tai Hà Tử Vi: “Mông chưa lãnh đủ đúng không?”

Hà Tử Vi ngậm miệng, thân thể cứng đờ, dần dần cúi đầu xuống.

Đường Chu từ phía sau nhìn sang, mái tóc rối hơi che phủ lỗ tai thoáng hiện màu đỏ ửng, địa phương khó phát giác sau tai còn tô điểm một chút dấu hôn ái muội, theo sợi tóc đung đưa như ẩn như hiện. Là do lúc trước hắn mút ra, ở trên làn da trắng nõn hết sức tươi đẹp. Đường Chu không nhịn được khẽ cong môi, thân thể dời ra một khoảng cách nhỏ, nhưng ngoài miệng vẫn lạnh giọng răn đe: “Vịn cho cẩn thận, đứng đàng hoàng.”

Hà Tử Vi chỉ biết điều trước khi xuống xe. Hai người chen chúc ra khỏi cửa, thế giới rốt cuộc trở nên mát mẻ thoáng đãng, sự tình dính dáng đến hai người trong chớp mắt cũng dễ dàng hơn nhiều. Thậm chí Đường Chu còn sinh hứng thú chủ động trò chuyện với Hà Tử Vi đôi câu: “Đồ án tốt nghiệp của cậu chọn xong chưa?”

Hà Tử Vi ngẩn người, mặc dù cảm thấy có điểm là lạ, nhưng vẫn thành thật trả lời: “Chắc cứ làm theo trình tự thôi.”

“Ờ.” Đường Chu suy tư một chút, lại nhìn Hà Tử Vi nói: “Tư liệu tra hết rồi à?”

“Chưa hết.” Hà Tử Vi khô cằn đáp.

“Lúc về đi thư viện chung không?” Đường Chu thuận miệng hỏi, chẳng nhìn ra trên mặt là đang nghiêm túc hay khách sáo.

“Chuyện, chuyện này cũng không cần thiết lắm.” Hà Tử Vi vội vàng từ chối, chả hiểu nổi đây lại là âm mưu gì, cậu phát hiện bản thân dường như vẫn chưa biết rõ thế giời này. Ù ù cạc cạc tiếp xúc da thịt với kẻ thù, sau khi cút xuống giường còn hẹn nhau học tập? Chuyện này rất bình thường sao?! Người thành phố đều phóng khoáng vậy sao?!

Đường Chu không nói gì nữa, hai người yên ổn vô sự trở về trường học. Nhưng Hà Tử Vi vẫn quá lo lắng đề phòng, rất sợ Đường Chu mắc phải tật xấu gì, bèn nhớ tới mấy bộ drama máu chó kinh điển.

Bắt đầu từ thứ hai, buổi sáng chưa đến sáu giờ Hà Tử Vi đã bò dậy ra ngoài, buổi tối phòng ngủ khóa cửa mới dám trở về, tắm xong ngã đầu ngủ liền, thậm chí ăn trưa đều cố tình nhịn đói đợi sau giờ cơm mới đi. Cậu thề trong suốt bốn năm qua, ngay cả khi thi cử cũng chưa từng chăm chỉ chịu khó tới mức này! Liên tục trôi qua mấy ngày, dù cho hai người đều ở trường học đều sống chung dưới một mái hiên, thế mà Đường Chu lại chưa tìm được cơ hội để nói với cậu câu nào.

Hà Tử Vi suy nghĩ hết sức đơn giản, trêu không nổi chứ đâu phải trốn không nổi? Sau này cố gắng tránh mặt Đường Chu, vờ chiến tranh lạnh, chẳng những có thể xoa dịu quan hệ tồi tệ đôi bên, còn có thể trốn thoát vận mệnh bi thảm làm công cụ tiết dục của Đường Chu lần nữa. Từ sau cái đợt đó, dù mở rộng lâu như vậy rồi, vậy mà phía sau vẫn đau âm ỷ hai ba ngày, ăn mì thịt bò cũng chả dám thêm cay.

Hà Tử Vi hao tâm tổn huyết thành công lay động bản thân, thầm tự luyến chỉ số IQ của mình đúng là cao ngút trời. Thế là sau khi cậu ngồi trong quán ăn vắng vẻ giải quyết bữa trưa, vừa ngâm khúc nhạc vừa trở lại thư viện ở tầng cao nhất chui vào góc phòng đọc sách, ghế đối diện chợt xuất hiện khuôn mặt Đường Chu, tựa như đạo sấm sét giữa trời quang, khiến cậu sợ đến trợn mắt ngoác mồm.

Thời khắc hình ảnh vừa đọng lại. Giây phút đó, Hà Tử Vi nghĩ, ngày tận thế cùng lắm chỉ thế này thôi.

———-

Mì thịt bò

Chương 10

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Biên tập: Jane

Giang sơn tĩnh lặng, nước sông ngừng chảy.

Đại não Hà Tử Vi đình chỉ, đứng ở trước bàn, biểu cảm trên mặt vẫn dừng ở thời điểm khoái trá, khóe môi cứng đờ, nhìn chăm chú dáng vẻ Đường Chu mà nặn ra một nụ cười có chút vặn vẹo: “Ồ! Trùng hợp ghê nha!” Giọng điệu cứ như đang đọc diễn cảm bài thơ ca tụng tổ quốc đất mẹ. Hôm nay Đường Chu mặc một cái áo bành tô màu xám tro, vô cùng giản dị, vì thế lúc cậu đứng xa mới không phát hiện được.Outfit của chàng

Đường Chu làm bộ tiếp thu ý tốt từ lời thăm hỏi, lịch sự cười đáp lại, vỗ vỗ lên ghế bên cạnh mình, giọng nói hết sức ôn hòa: “Ngồi đi.”

Hà Tử Vi khách khí gật đầu, song lại từ chối di chuyển: “Không cần không cần, tớ ngồi phía này quen rồi.”

“Cũng được.” Đường Chu tỏ vẻ đồng ý, sau đấy đứng dậy vòng qua bàn, ngồi xuống chỗ trống cạnh Hà Tử Vi. Vốn dĩ cũng chả ôm hi vọng Hà Tử Vi đổi sang đó.

“…” Hà Tử Vi bị quân địch xảo quyệt dọa sợ. Đường Chu vô cùng tự nhiên tiện tay rút một cuốn trong chồng sách tham khảo trên bàn ra: “Thư viện chỉ có hai cuốn sách này, đều bị mượn hết, cậu không phiền để tớ dùng tạm chút chứ?”

Hà Tử Vi nhanh chóng lắc đầu, đứng yên tại chỗ. Đường Chu mở sách, giương mắt thờ ơ nhìn cậu, mở miệng nghi ngờ: “Sao còn đứng đấy, không cần viết luận văn nữa hả?”

Giằng co trong chốc lát, lý trí Hà Tử Vi trở về, xung quanh đã xuất hiện vài ánh mắt đánh giá cậu. Chỗ của cậu nằm tít trong góc, nếu muốn đi ra phải vượt qua Đường Chu, cậu do dự một lúc, dù thế nào cũng không muốn phát sinh tranh chấp ở thư viện, nên rốt cuộc vẫn ngồi xuống với Đường Chu.

Hà Tử Vi giả vờ đọc sách, tùy tiện lật lật, âm thầm quan sát Đường Chu. Nội tâm thấp thỏm cả buổi, nhưng phát hiện đối phương hình như nghiêm túc tra cứu tư liệu tham khảo thật, lật trang từ tốn, luôn dừng lại ghi vài chú thích quan trọng lên vở.

Trước mặt mọi người, Đường Chu muốn đè cậu hay muốn đánh cậu, có lẽ cũng chẳng cách nào thực hiện được đâu. Hà Tử Vi dần dần yên lòng, hoàn toàn chuyên tâm vùi đầu vào viết luận văn.Rất nhanh Hà Tử Vi đã nhận ra bản thân đánh giá quá thấp trình độ vô liêm sỉ của đối phương.

Ngầm hiểu ý tránh làm phiền nhau hơn nửa tiếng, Hà Tử Vi kinh hoàng phát hiện có một bàn tay bất ngờ đặt lên đũng quần cậu. Cậu còn chưa kịp bật dậy ngăn cản, cái tay kia liền dùng tốc độ nhanh như chớp kéo khóa quần rồi luồn vào, hung dữ túm lấy dương v*t mềm nhũn của cậu. Hà Tử Vi lập tức cứng đơ cả người.

Cảm giác được ánh mắt của Hà Tử Vi, Đường Chu nghiêng đầu nhìn một chút ra vẻ đáp lại, tay phải vẫn tiếp tục cầm bút tỉ mỉ viết lên giấy nháp đề cương luận văn, tay trái nắm chặt bộ vị mấu chốt, thế nhưng đối phương ngược lại chẳng thèm giãy giụa gì cả, cho nên hắn bèn bắt đầu tuốt lộng: “Nhớ nhỏ tiếng thôi, đừng để người khác phát hiện.”

Bọn họ chọn cái bàn đặt ở trong góc, giữa giờ lên lớp thứ sáu, thư viện chỉ ngồi lác đác vài người, vì vậy cũng yên tĩnh hơn mọi khi. Sự việc đang tiến hành được diện tích bàn lớn che khuất, nhưng nếu có động tĩnh gì khác thường, cũng sẽ rất dễ dàng bị bắt quả tang. Mặc dù mọi ý định ngăn cản vừa rồi đều đổi lấy thất bại, nhưng cử chỉ của Hà Tử Vi khá rõ ràng, đã có vài bạn học gần đấy tò mò nhìn về phía này vài lần.

Đường Chu hoàn toàn không có ý thức giữa ban ngày ban mặt, động tác tăng tốc nhanh nhẹn, từng chiêu đều nhắm vào chỗ trọng yếu, tuy rằng trong lòng Hà Tử Vi khủng hoảng muốn chết, nhưng hạ thân vẫn bất chấp nổi lên phản ứng.

Bàn bên phải dựng cái kệ sách lớn, nếu ngay bây giờ có người nào đó chạy đến lấy sách, liếc mắt một cái là có thể chứng kiến toàn bộ cảnh tượng bẩn thỉu này. Không khí trong thư viện tràn ngập mùi kiến thức dày đặc, nhưng dần dần bị từng tia từng sợi mùi tanh lẫn lộn vào, dương v*t phồng lớn, giọt dịch đục vương trên chóp đỉnh chưa rơi, giây kế tiếp bị ngón tay nhanh chóng vuốt xuống.

Ở nơi công cộng làm chuyện dâm loạn kiểu vậy, loại nhận thức này khiến Hà Tử Vi cực kỳ xấu hổ, nhưng đầu óc nóng ran, kích động mất kiểm soát, khoái cảm khí thế ào ạt xông lên, cả người cậu run rẩy hưng phấn, cảm giác eo của mình sắp mềm nhũn rồi.

Hà Tử Vi lôi chồng sách trên bàn đẩy ra trước người che chính mình, nằm úp sấp chôn khuôn mặt đỏ bừng dưới khuỷu tay, cổ họng khẽ rên một tiếng.Tần suất tốc độ trên tay Đường Chu lại tăng nhanh, hạ thấp giọng nói: “Mấy ngày nay vẫn luôn ở chỗ này à?”

“Ừ…” Lỗ niệu đạo bị ngón cái cọ xát liên tục, lỗ mũi Hà Tử Vi lộ ra chút âm thanh, cũng chẳng rõ là rên rỉ hay trả lời, cách cánh tay và quần áo, có chút mông lung khàn khàn.

Động tác trên tay Đường Chu càng tàn bạo, hỏi tiếp: “Vì sao tắt điện thoại? Cậu tránh tớ?”

Hà Tử Vi không lên tiếng, cậu liều chết cắn môi, dốc sức đè nén tiếng rên rỉ suýt thốt ra. Vô số dopamine* gần như muốn nổ thành pháo hoa trong đầu cậu, chỉ cảm thấy thanh âm Đường Chu vô cùng xa xôi.

Chuyên mục phổ cập: Dopamine (kết hợp từ 3,4-dihydroxyphenethylamine) là một chất dẫn truyền thần kinh thuộc gia đình catecholamine và phenethylamine. Dopamine đóng một số vai trò quan trọng trong bộ não và cơ thể con người. Tên của nó bắt nguồn từ cấu trúc hóa học của nó: nó là một amin được hình thành bằng cách loại bỏ một nhóm carboxyl từ một phân tử L-DOPA=))) Nói chung những khái niệm hóa học quá huyền huyễn với tớ, ai muốn tìm hiểu thêm thì có thể search google=))

“Nhìn tớ.” Đường Chu bóp mạnh gậy th*t trong tay một cái, “Ngẩng đầu nhìn tớ.”

Hà Tử Vi đau đến khẽ run rẩy, lại dường như thấy rất thoải mái, cậu phản xạ có điều kiện nghe lời ngẩng đầu lên, vẻ mặt u mê, khóe mặt thoáng hơi nước.

“Cậu tránh tớ.” Đường Chu nhìn thẳng vào mắt cậu, lặp lại lần nữa.

“Tớ không… Á!” Hà Tử Vi muốn phản bác theo bản năng, bàn tay đang làm loạn bất thình lình xoa nắn túi tinh của cậu, cậu không khống chế được, chớp mắt lại khôi phục thanh điệu nhẹ nhàng.

Âm cuối giương lên, hơi lớn một chút. Người ngồi trước nghi ngờ nhìn phía sau lưng, Hà Tử Vi toàn thân cứng đờ, ngay cả hô hấp đều quên mất. Đường Chu bình tĩnh nhìn sang, khẽ mỉm cười lịch sự, người nọ chưa nhìn ra chuyện gì, hoài nghi do mình nghe lầm, lại quay đầu trở về.

Hà Tử Vi kiềm nén há mồm thở dốc. Bàn tay dưới bàn vừa rồi cũng không chịu dừng, vuốt ve đáy chậu Hà Tử Vi, nắn bóp lôi kéo hai bao tinh hoàn muốn biến dạng. Chua xót dần dần dâng lên hốc mắt, thân thể run rẩy kịch liệt, lúc chuẩn bị bắn, cửa ra lại bị ngón cái Đường Chu tàn nhẫn chặn kín.

“Cậu tránh tớ.” Từng chữ từng chữ. Hà Tử Vi nhìn sang, trên mặt Đường Chu vô cảm, nhưng cậu biết người trước mắt đang tức giận.

Môi Hà Tử Vi hết mở rồi mím, ánh mắt mờ mịt càng thêm ướt át, theo bản năng muốn cầu xin giải phóng mà không thành, trông cực kỳ oan ức. Cậu đối mặt với Đường Chu cả buổi, sau đó bờ môi ngập ngừng, đuôi mắt đỏ ửng chậm rãi chảy xuống một giọt lệ. Cậu run run nhỏ giọng nói: “Tớ sai rồi.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau