MẶT NẠ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Mặt nạ - Chương 6 - Chương 10

Quyển 1 - Chương 5

Vào lúc Khuyết Thủy đang hỏi thăm dân bản xứ về Triệu Lăng, đám người Liễu Như Phi cũng đuổi tới Côn Sơn.

Biết được Bạch Đỗ Quyên có thể bị bắt tới Triệu Lăng, đêm hôm đó Liễu Như Phi liền gấp gáp muốn do thám Triệu Lăng.

Khuyết Thủy lo lắng bên mình không có chuẩn bị sẽ xảy ra sơ xuất, liền vội ngăn cản nói: “Người mặt quỷ bắt Bạch tiểu thư đó biết chúng ta đang tìm cô ấy, rất có khả năng đã có chuẩn bị. Liễu thiếu hiệp, chúng ta còn chưa biết Bạch tiểu thư có phải đang ở Triệu Lăng hay không, cho dù có ở đó cũng không biết chính xác vị trí của cô ấy, hết thảy vẫn nên cẩn thận. Chờ sau khi tại hạ tìm hiểu chính xác…”

Liễu Như Phi nôn nóng đi qua đi lại trong sảnh.

“Nếu không kịp thì sao? Viên thiếu hiệp, cậu biết người mặt quỷ vì sao bắt cóc Bạch tiểu thư không? Còn có người mặt quỷ phải chăng có quan hệ với Lưu Yến Cốc? Thân thủ của gã như thế nào?”

“Theo như lời nói của Bạch tiểu thư, người mặt quỷ đã từng xuất hiện ở Bạch phủ một lần, khi đó bởi vì có tại hạ và Trần Mặc, người mặt quỷ không thể đắc thủ. Chiếu theo hành động của gã mà nói, gã rất có thể là người của Lưu Yến Cốc. Tại hạ đã từng giao thủ với người này một lần, người này bản lĩnh cao siêu, tại hạ hổ thẹn không thể ngăn gã lại.”

Khuyết Thủy tránh không trả lời nguyên nhân vì sao người mặt quỷ muốn bắt cóc Bạch Đỗ Quyên, chuyện này liên quan tới danh dự của Bạch Đỗ Quyên sau này, cậu không thể không giữ lại hai phần.

Hơn nữa nếu nói ra, Liễu Như Phi nhất định sẽ càng thêm lo lắng.

“Nếu gã là người của Lưu Yến Cốc… Nghe nói Lưu Yến Cốc hành sự từ trước tới nay phàm là người bọn họ quyết định phải giết, trước giờ đều không một ai trốn thoát, trước đây toàn Bạch phủ bị sát hại, bọn họ không có khả năng để sót lại một mình Bạch tiểu thư. Viên thiếu hiệp, cậu nói… Bạch tiểu thư có phải sẽ lành ít dữ nhiều?”

“Việc này… Theo thiển ý của tại hạ, chuyện sinh tử của Bạch tiểu thư tạm thời không quá đáng lo, nếu người mặt quỷ muốn giết cô ấy, ngay khi gã bắt được cô ấy đã hạ thủ rồi, tới nay vẫn còn chưa hạ thủ, chắc chắn là bởi có tính toán nào đó.” Khuyết Thủy cân nhắc từng từ nói.

“Liễu sư đệ, ta thấy đệ không cần quá lo lắng như vậy, Viên thiếu hiệp đã nói Bạch tiểu thư tạm thời sẽ không có chuyện gì, có lẽ cậu ấy nhất định đã nắm chắc, chúng ta hãy cứ nghe theo tính toán của Viên thiếu hiệp đi.”

Nhi tử của chưởng môn Hoa Sơn – Tề Tú Phong bên cạnh nói.

“Sư huynh, huynh biết đệ…” Liễu Như Phi liếc mắt nhìn Khuyết Thủy, nuốt những lời nói bên miệng xuống.

“Ta biết ý tứ của đệ. Nhưng cứu Bạch tiểu thư là chuyện không thể khinh suất…” Tề Tú Phong còn chưa nói xong, tiểu sư đệ ở bên cạnh bọn họ đột nhiên nói một câu: “Liễu sư huynh đại khái là lo không có cơ hội làm anh hùng cứu mỹ nhân, nếu bị Viên thiếu hiệp nhanh chân cứu Bạch tiểu thư trước, Liễu sư huynh lúc đó chỉ có thể nhìn mỹ nhân than thở.”

“Tùng Vũ! Đệ nói lung tung cái gì đó!” Tề, Liễu hai người cùng quát lớn.

Tề Tùng Vũ le lưỡi, không dám nói thêm nữa.

Liễu Như Phi giống như bị kim chích.

Nếu Tề Tùng Vũ không nói, hắn vừa nãy quả thực không nghĩ tới điểm này, nhưng hiện giờ bị sư đệ nói như vậy, trong tâm không khỏi dao động.

Đúng vậy, Bạch Đỗ Quyên có vẻ như rất có hảo cảm với Viên Khuyết Thủy, hơn nữa Viên Khuyết Thủy còn là nhi tử của Minh chủ võ lâm, nếu lại để y cứu Bạch Đỗ Quyên trước, vậy phần tâm ý của hắn đối với Bạch Đỗ Quyên cũng chỉ có thể chôn sâu tận trong đáy lòng.

“Viên thiếu hiệp, xin hãy nói dự định của cậu.”

Liễu Như Phi đã thầm quyết định, lập tức trấn tĩnh tinh thần.

Khuyết Thủy thực muốn lớn tiếng nói với Liễu Như Phi, Viên Khuyết Thủy cậu hoàn toàn không có bất kì chút tâm tư nào đối với Bạch Đỗ Quyên, bảo hắn không cần phải lo cậu sẽ nhanh chân đến trước, nhưng nghĩ tới Bạch Đỗ Quyên có ý với cậu, Khuyết Thủy câu nào cũng chẳng thể nói được.

Khuyết Thủy ho một tiếng, “Việc cứu Bạch tiểu thư quả thực cấp bách vô cùng, nhưng tùy tiện tiến vào e rằng sẽ đả thảo kinh xà, đến lúc đó mất nhiều hơn được ngược lại cũng không tốt. Vậy nên tại hạ chuẩn bị trước tiên tới Triệu Lăng tìm hiểu, sau khi thăm dò thực hư mởi thỉnh chư vị cùng nhau nghĩ biện pháp ứng cứu Bạch tiểu thư. Không biết như vậy có được hay không?”

Mọi người phái Hoa Sơn suy nghĩ một lát cũng không nghĩ ra được biện pháp nào hay hơn, đều gật đầu đồng ý.

Đêm hôm đó, Khuyết Thủy thay một bộ trang phục dạ hành, hướng tới Triệu Lăng, Côn Sơn.

Không lâu sau, Liễu Như Phi âm thầm theo sau cậu.

Dự định của Liễu Như Phi rất đơn giản.

Hắn sẽ ở phía sau Viên Khuyết Thủy, nếu phát hiện vị trí của Bạch Đỗ Quyên, hắn liền nghĩ cách để Viên Khuyết Thủy thu hút sự chú ý của kẻ địch, từ đó bí mật cứu Bạch Đỗ Quyên ra.

Biện pháp này tuy ích kỷ, nhưng vì Bạch Đỗ Quyên hắn có thể bất chấp tất cả, đây không chừng là cơ hội duy nhất giúp hắn đạt được Bạch Đỗ Quyên, hắn nhất định phải nắm chắc!

Khuyết Thủy không hề ngờ tới có người bám theo phía sau cậu, tâm trí cậu đã hoàn toàn đặt trên địa hình và tin tức xung quanh núi Triệu Lăng.

Núi Triệu Lăng là một ngọn núi hình lăng trụ tam giác, vẻ bề ngoài đối xứng theo quy luật đến mức đáng kinh ngạc.

Trừ lăng tẩm họ Triệu ra, trên vùng sông nước màu mỡ hoang dã này, từng gò đất đủ hình thái san sát nhau yên lặng đứng vững.

Khuyết Thủy hỏi thăm dân bản địa, gò đất ở đây hình như là được người thời xưa đắp nên từ vài nghìn năm trước, nghe nói là để bảo vệ thân thể người chết, để mai sau họ có thể sống lại.

Khuyết Thủy lần đầu tiên được nhìn thấy kiểu lăng mộ với hình dáng và diện tích khổng lồ như vậy, trong tâm vừa suy đoán tâm tư của cổ nhân, cậu vừa lặng lẽ quan sát xung quanh núi Triệu Lăng.

Một gò đất, bên ngoài nhìn như không có gì đặc biệt, không có nơi nào có thể ẩn nấp, cũng không có thêm bất cứ công trình kiến trúc nào.

Bỗng nhiên, Viên Khuyết Thủy đứng lại.

Cậu có một cảm giác kì quái, cậu cảm thấy có người đang nhìn cậu, người đó ở ngay gần nơi này, nhưng xung quanh lại chẳng có một ai.

Không đúng! Có người! Ở chếch phía sau cậu khoảng chừng năm mươi bước.

Quyết định dứt khoát, Khuyết Thủy lập tức phi thân đánh về hướng đó.

Nhưng chính vào lúc này, núi Triệu Lăng xuất hiện dị động.

Khuyết Thủy trở mình nằm sấp xuống mặt đất gần đó.

Dưới chân núi Triệu Lăng đột nhiên xuất hiện một cái động đen ngòm, có một người cầm đuốc từ phía trong đi ra.

Nội tâm Khuyết Thủy trong nháy mắt xoay chuyển vô số ý nghĩ, cậu quyết định tạm thời sẽ không tiến vào trong động tránh rút dây động rừng, cậu phải bắt được một kẻ còn sống để lấy tin tức.

Nhìn người cầm đuốc dẩn rời khỏi Triệu Lăng, Khuyết Thủy vô thanh âm thầm đi theo hắn.

Sau khi Khuyết Thủy rời khỏi không bao lâu, một bóng người xuất hiện ở dưới chân núi Triệu Lăng, lén lút tiến vào cửa động đang mở.

***

Cách núi Triệu Lăng một khoảng cách phù hợp, từ bước chân của người nọ, Khuyết Thủy biết võ công của hắn không cao, nhiều lắm cũng chỉ được xếp hạng tam lưu, cậu không tiếp tục do dự nữa, nhẹ nhàng bịt miệng hắn từ phía sau.

Một chưởng đánh ngất người nọ, vì để kẻ khác không hoài nghi, cậu cầm cây đuốc lúc trước theo, bắt chước bước chân của người nọ, từng chút một kéo người nọ tới phía sau núi.

Nhẹ nhàng đánh thức tên xui xẻo này, Khuyết Thủy một tay bóp cổ hắn mỉm cười hỏi: “Chào buổi tối, tại hạ có chút việc muốn hỏi thăm bằng hữu, xin vui lòng chỉ giáo. Không được hét lên, ngươi nên biết tại hạ muốn giết ngươi rất dễ dàng.”

Kẻ có vẻ là lính gác này không ngừng gật đầu.

Khuyết Thủy nới lỏng bàn tay đang bóp chặt cổ hắn, hỏi: “Ngươi giữ chức vụ gì ở Lưu Yến Cốc?” Đây chính là điểm thông minh của Khuyết Thủy, vừa lên tiếng cậu đã không cho người này cơ hội phủ nhận thân phận của mình, khiến hắn tưởng rằng cậu đã biết rất nhiều.

Nếu không đúng hắn tự nhiên sẽ giải thích với cậu, nếu đúng, hắn đương nhiên sẽ bước theo như con đường cậu đã vẽ sẵn.

Quả nhiên, tên lính gác đã bị mắc lừa, “Tôi chỉ là một gã thủ vệ quèn phụ trách trông coi Côn Môn, xin đừng giết tôi, tôi chỉ là một tên thủ vệ nhỏ nhoi mà thôi.”

Tên thủ vệ thảm thiết cầu xin.

“Côn Môn? Nơi này chỉ là một phân đà của Lưu Yến Cốc? Đại bản doanh của các ngươi ở đâu?”

“Tôi… Tôi không biết, tôi chỉ biết Côn Môn, những thứ khác tôi không biết gì hết, thật đó! Tôi không lừa cậu!”

“Vậy ngươi biết người mặt quỷ chứ, một người có diện mạo vô cùng xấu xí.”

Tên thủ vệ có vẻ do dự, ậm ừ không chịu mở miệng.

Khuyết Thủy đặt bàn tay lên khớp bả vai của hắn, nhẹ nhàng dụng lực.

Tên thủ vệ lộ vẻ thống khổ, miệng há hốc ra, Khuyết Thủy nhanh chóng dùng bàn tay che miệng hắn lại.

“Ưm ưm!”

“Nói!” Suy cho cùng thì đây là lần đầu tiên Khuyết Thủy thẩm vấn, thấy người nọ bị đau cậu cũng cảm thấy khó chịu.

Uy hiếp một chút lập tức thu được kết quả.

Tên thủ vệ vội vã mở miệng: “Ông ấy… Ông ấy chính là… Cốc chủ của chúng tôi…”

“Ngươi nói người mặt quỷ chính là cốc chủ Lưu Yến Cốc?” Khó trách võ công của gã cao như vậy!

Tên thủ vệ gật đầu.

“Ngươi biết một nữ tử tên Bạch Đỗ Quyên chứ, cô ấy có phải đang ở trong núi Triệu Lăng?”

Con ngươi của tên thủ vệ đảo quanh.

“Nói! Ta không thích người khác lừa ta. Nếu ngươi lừa ta, ngươi sẽ biết hậu quả!” Khuyết Thủy hung hăng uy hiếp.

“Không dám không dám! Tiểu nhân không dám lừa dối đại hiệp, trong núi quả thực có một nữ tử họ Bạch, cô ấy bị đưa tới hai ngày trước, hiện giờ đang ở trong Triệu Lăng.”

“Cô ấy có khỏe không?”

“Khỏe, khỏe, cốc chủ phái người truyền lời dặn chúng tôi khoản đãi cô ấy, nói đợi ngài ấy tới…”

“Tới cái gì!”

“Cốc chủ nói đợi ngài ấy tới… Hưởng thụ xong rồi xử lí.” Tên thủ vệ đánh bạo nói hết.

“Cốc chủ của các ngươi khi nào thì tới?”

“Đêm mai.”

Hoàn hảo.

Vừa nghe trinh tiết của Bạch Đỗ Quyên không đáng ngại, Khuyết Thủy tạm thời yên tâm.

“Bây giờ trong Triệu Lăng có bao nhiêu nhân thủ? Bao nhiêu cao thủ?”

Tên thủ vệ lắc đầu, “Trừ tôi và sáu người gác cổng ra, cao thủ khác đều không ở nơi này. Đây chỉ là điểm liên lạc, nếu không phải có người bị giam giữ ở đây, nơi này bình thường chỉ có tôi và Cổ lão đầu.”

Tốt! Cơ hội không thể bỏ qua, bỏ qua rồi sẽ không đến nữa! Tuy hiện tại cậu có thể xông vào trong cứu Bạch Đỗ Quyên nhưng nghĩ tới dành cơ hội này cho Liễu Như Phi, tạo cơ hội cho hắn, Khuyết Thủy liền quyết định quay về tìm nhóm người phái Hoa Sơn cùng nhau đi.

Còn về phần người mặt quỷ kia, cậu sẽ chuẩn bị đêm mai hội ngộ cùng gã.

“Ngại quá, phải phiền ngươi ở trong này ngủ tới sáng rồi. Đa tạ!” Khuyết Thủy mỉm cười với gã thủ vệ vô cùng hợp tác này, vươn tay điểm vào thụy huyệt của hắn.

Khi Viên Khuyết Thủy quay trở về khách điếm, thông báo cho nhóm người phái Hoa Sơn tình hình ở Triệu Lăng, phát hiện Liễu Như Phi không ở đây, cậu đoán rằng người đi theo phía sau cậu chắc hẳn là Liễu Như Phi, nghĩ tới cho dù hắn có tiến vào Triệu Lăng hẳn cũng sẽ không có nguy hiểm gì, Khuyết Thủy cũng liền không hỏi nhiều xem Liễu Như Phi đi đâu.

Sau khi mọi người thương lượng, quyết định sáng ngày mai sẽ giải quyết xong xuôi việc này, họ lập tức không hề do dự chuẩn bị xuất phát.

Trong nhóm còn thiếu mình Liễu Như Phi, trong tâm mọi người đều biết rõ hắn đang ở nơi nào, nghe nói Triệu Lăng không có cao thủ ở đó, vì tạo cơ hội cho hắn anh hùng cứu mỹ nhân, lúc xuất phát mọi người còn cố ý chậm lại một chút.

Núi Triệu Lăng vẫn yên tĩnh giống như vừa rồi, ánh trăng đã ngả về tây, trời đã gần sáng.

Xung quanh không hề có bóng dáng của nhóm người Liễu Như Phi, cửa động kia vẫn cứ mở rộng như thế.

Là ai cố ý mở nó ra? Hay là có kẻ đã quên mất không đóng cửa? Không ai biết được.

Tề Tú Phong liếc mắt nhìn Khuyết Thủy.

Khuyết Thủy hiểu được ý tứ của hắn, nói: “Tại hạ sẽ đi trước xem sao, các vị ở nơi này chờ tin tức của tôi.”

Vừa mới tới gần cửa động nọ, cảm giác giống như bị ai đó chăm chú quan sát lại ùa tới.

Tim cậu đập thình thịch, đây không phải là điềm tốt, xung quanh yên tĩnh đến kì quái.

Cậu nhặt một hòn đá ném vào trong động, tiếng động vọng về nói cho cậu biết cái động này không phải là một đường thẳng.

Khuyết Thủy tài cao gan lớn, loáng một cái nhảy vào trong động, ỷ vào màn đêm sờ soạng tiến vào bên trong.

Đường hầm uốn lượn thật dài, càng đi vào bên trong tầm nhìn càng hạn chế, cậu bất đắc dĩ đành phải đốt một hỏa chiết soi đường đi.

Bên ngoài Triệu Lăng, ngay vào lúc Khuyết Thủy tiến vào trong động không tới thời gian một chén trà nhỏ (10 phút), một nhóm hắc y nhân không biết từ nơi nào xông ra, vây kín đám người Tề Tú Phong.

Đi chừng nửa khắc, Khuyết Thủy thầm tính cậu đã đi không dưới năm mươi dặm, theo lý mà nói, núi Triệu Lăng này căn bản không dài tới như vậy, chẳng lẽ là cậu đang đi bên dưới lòng đất? Nhìn hỏa chiết đã sắp cháy hết, cậu chẳng còn tâm trí xem xét có thể đụng phải cơ quan hay không, thoải mái châm một cây đuốc được khảm trên tường.

Ngay vào lúc cậu đốt cây đuốc, mặt tường đột nhiên chuyển động, chậm rãi ở trước mặt cậu lùi về sau, một con đường sáng trưng xuất hiện trước mắt Khuyết Thủy.

Khuyết Thủy vừa kinh ngạc vừa hưng phấn.

Cậu nhớ tới khi cậu còn bé Trần Mặc từng lén phụ thân dẫn cậu chui vào thám hiểm một sơn động, tâm tình của cậu hiện giờ liền có chút giống với khi đó.

Nếu Trần Mặc ở đây thì tốt rồi, đột nhiên cậu có chút hối hận, đáng ra cậu không nên để Trần Mặc một mình trở lại Viên gia trang trước báo tin.

Vứt hỏa chiết trong tay đi, Khuyết Thủy lớn mật bước vào đường hầm dường như cố ý mở ra cho cậu.

Không có ai, không có bất cứ một người nào.

Chẳng lẽ ở đây tới người tuần tra cũng không có? Hay là Liễu Như Phi đã giải quyết hết bọn chúng rồi? Vậy Liễu Như Phi đâu? Đã đi lâu như vậy rồi tại sao vẫn không trông thấy ai khác? Sự bất an trong lòng Khuyết Thủy càng lúc càng lớn.

Con đường lần này không dài, rẽ qua hai ngã, một đại sảnh rộng lớn đột nhiên xuất hiện trước mắt cậu.

Trong đại sảnh rộng lớn trống trải đó, ngoài mười sáu chiếc ghế đá được đặt ở hai bên ra thì chỉ có rất nhiều cây đuốc, ngọn nến và bốn cây cột lớn ba người ôm mới hết.
Cám giác được một ánh mắt chăm chú nhìn cậu, Khuyết Thủy giương mắt nhìn về hướng đó.

Trên đỉnh bậc thang cao nhất của đại sảnh đặt một cái ghế đá thật lớn, có một người mặc trang phục màu đỏ rực đang ngồi ở đó.

….Mắc bẫy rồi!

“Ngươi đến rồi, bản tôn còn đang nghĩ ngươi bao giờ mới đến tham dự lễ hợp uyên của bản tôn và Bạch Đỗ Quyên đây. Khặc khặc khặc!”

“Ngươi, ở đây?” Đồng tử trong mắt Khuyết Thủy co rút lại.

“Viên lão thất phu sao lại có can đảm để cho chú chim non như ngươi hành tẩu giang hồ nhỉ! Ngươi dĩ nhiên không hề hoài nghi những lời đó là thật hay giả, đúng là nhóc con miệng còn hôi sữa!” Tiếng cười của người mặt quỷ cực kì khó nghe.

Khuyết Thủy mơ hồ nghe ra trong giọng nói như cái la bị vỡ đó có chút không đúng.

“Ngươi bị thương rồi?”

“Để ứng phó với tên nhóc con như ngươi thì không có vấn đề gì.” Người mặt quỷ không hề phủ nhận.

“Ồ, ngươi có muốn thử một chút hay không?” Miệng cậu vừa nói, tai cũng vừa chú ý động tĩnh xung quanh, cách đó không xa hình như có tiếng bước chân rất nhỏ truyền đến, giống như không chỉ của một người.

“Ngươi cho rằng bản tôn hiện tại cần thiết phải động thủ với ngươi?” Người mặt quỷ giảo hoạt mỉm cười.

“Ngươi có ý gì? Người của phái Hoa Sơn chẳng lẽ cũng rơi vào tay ngươi rồi?” Khuyết Thủy không ngốc, vừa nghe những lời nói của người mặt quỷ, quan sát vẻ mặt của gã, cậu liền lập tức đoán ra một vài manh mối.

Nhất thời cậu cảm thấy hối hận vạn phần! Cậu quả thực không nên quá tin tưởng lời nói của tên thủ vệ kia, ngẫm lại, kẻ xuất thân là sát thủ sao có thể dễ dàng cung khai như vậy? Căn cứ của một tổ chức sát thủ bí mật sao có thể dễ dàng bại lộ như thế? Bạch Đỗ Quyên mất tích, người mặt quỷ đột nhiên khiêu khích, Yến Vô Quá xuất hiện, cùng với sự sắp đặt ở Triệu Lăng.

Tất cả chuyện này nói lên điều gì? Người mặt quỷ sao lại biết cậu chắc chắn sẽ tới Triệu Lăng tìm gã, hơn nữa còn lập sẵn bẫy rập chờ ở nơi này? Thế lực của Lưu Yến Cốc thực sự đã đạt tới mức độ có thể điều tra được hành tung của cậu? Hay là… Yến Vô Quá… Ngươi sắm vai gì trong chuyện này? Ngày đó sao ngươi lại đột nhiên xuất hiện trong sơn lâm? Ngươi căn bản đã biết người mặt quỷ, hay là… Khuyết Thủy càng nghĩ lại càng cảm thấy lạnh lẽo, càng nghĩ cậu càng cảm thấy không thích hợp.

Người mặt quỷ chỉ nhìn cậu, nham hiểm cười.

Không bao lâu sau, đại sảnh rộng lớn trống trải đột nhiên vang lên tiếng hỉ nhạc không phù hợp.

Khuyết Thủy kinh ngạc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hai bên đại sảnh có hai hàng người nối đuôi nhau đi ra, từ hỉ nương đến các tay diễn tấu đều không thiếu một ai. Nhóm người phái Hoa Sơn mặc hỉ trang hài hước bị cưỡng ép tiến vào, người tiến vào đại sảnh cuối cùng, được một nhóm người vây quanh là một tân nương đội mũ phượng trùm khăn.

Đây là vai diễn nào nữa?

“Khặc khăc, tân nương đêm nay của bản tôn tới rồi. Viên tiểu nhi, ngươi phải tham dự cho tốt đó.”

Người mặt quỷ vung tay, tân nương liền bị ép bước lên bậc thang.

Tâm của Khuyết Thủy khỏi phải nói có bao nhiêu khó chịu! Nhất là khi cậu nhìn thấy ánh mắt của nhóm người phái Hoa Sơn nhìn cậu.

Cậu sao có thể là nhi tử của Minh chủ võ lâm? Cậu sao có thể được coi là Viên thiếu hiệp? Tự cho rằng bản thân tài giỏi, tự cho rằng chính mình có thể cứu vãn tất cả, giờ thì tốt rồi, không chỉ Bạch Đỗ Quyên bị rơi vào tay người mặt quỷ, đến cả đám người Liễu Như Phi cũng… Trần Mặc, đệ nên làm như thế nào đây? Trong lòng cậu vừa gọi tên Trần Mặc, vừa đau đớn chửi mắng bản thân mới rời khỏi Trần Mặc đã biến thành một phế vật làm cái gì cũng chẳng ra hồn!

“A——” Trong đại sảnh vang lên tiếng hét chói tai của Bạch Đỗ Quyên, cô bị người mặt quỷ vén khăn trùm đầu lên, sau khi nhìn thấy khuôn mặt của người mặt quỷ, cô liền bị dọa tới thất sắc.

“Quỷ! Quỷ! Khuyết Thủy! Cứu muội! Muội không muốn lấy gã!” Bạch Đỗ Quyên quay đầu cầu cứu tứ phía, sau khi nhìn thấy Khuyết Thủy, cô lập tức ra sức giãy giụa khóc kêu.

Người mặt quỷ tựa hồ không hài lòng với sự ồn ào của cô, một ngón tay điểm huyệt câm của cô, không kiên nhẫn nói: “Bản tôn muốn lấy ngươi bao giờ, chẳng qua chỉ là cần ngươi một buổi tối để nếm thử hương vị tươi mới mà thôi! Ồn ào cái gì mà ồn ào!”

Sắc mặt Bạch Đỗ Quyên tức thì trắng bệch, đến cả son phấn cũng chẳng thể khiến mặt cô hồng hào hơn được, Liễu Như Phi bên kia đã chửi ầm lên.

“Con quỷ xấu xí cha không thương, mẹ không yêu như ngươi! Ngươi có tư cách gì đòi cưới Bạch tiểu thư! Đồ cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga nhà ngươi! Ngươi cứ thử chạm vào một sợi tóc của Bạch tiểu thư xem! Liễu Như Phi ta dù chết cũng không bỏ qua cho ngươi! A!” Liễu Như Phi bị đám bang chúng Lưu Yến Cốc đánh một nhát, đau đến cong lưng khuỵu gối.

Có kẻ niết cổ Tề Tùng Vũ phái Hoa Sơn quái dị cười, “Tiểu tử này da thịt non mịn, mang đi làm thịt kho tàu sẽ ngon lắm.”

Tề Tùng Vũ lập tức giãy giụa.

“Nghe nói đây chính là nhi tử thân sinh của chưởng môn phái Hoa Sơn, không biết có thể đổi được bao nhiêu tiền bạc nhỉ?”

Tề Tú Phong nổi giận, không ngừng gầm lên.

Đám bang chúng ồn ào cười lớn.

Người mặt quỷ có vẻ như xem tới vui sướng, không ngừng vỗ tay cười sằng sặc.

Khuyết Thủy thầm tính, cậu có cơ hội vài phút tiếp cận người mặt quỷ bắt gã làm con tin.

Người mặt quỷ liếc mắt nhìn kẻ vẫn luôn yên lặng không nói kia, cậu thiếu niên còn chưa lớn hẳn.

Gã biết rõ ý đồ của cậu nhưng lại không có ý định ngăn cản. Với hiểu biết của gã về cậu, chỉ cần còn nữ nhân Bạch gia kia ở đây, thiếu niên này tối hôm nay chắc chắn sẽ chẳng thể thoát khỏi lòng bàn tay gã! Nghĩ tới bản thân nhanh hơn người nọ một bước, tâm người mặt quỷ liền tràn đầy cảm giác ưu việt mà không ngôn ngữ nào có thể hình dung được.

Loại cảm giác ưu việt này mang lại cho gã một tâm trạng vui vẻ.

Gã cố ý nghiêng đầu nhìn đám người dưới đại sảnh, cố ý tạo một cơ hội cho “nhóc con” này đánh lén gã.

Khuyết Thủy kinh nghiệm còn thiếu quả nhiên mắc mưu, cậu dùng tốc độ cực nhanh mắt thường khó thể nhìn rõ đánh về phía người mặt quỷ.

Cậu nhanh, người mặt quỷ còn nhanh hơn! Không nhìn rõ động tác của người mặt quỷ như thế nào, chỉ thấy nơi người mặt quỷ ngồi đột nhiên nứt ra một khoảng lớn, cả chiếc ghế đá cùng với người mặt quỷ ngồi trên đó cùng nhau trầm xuống.

Khuyết Thủy muốn thu thế đã chẳng còn kịp nữa, cậu chỉ đành tương kế tựu kế, theo người kia cùng nhau rơi xuống cơ quan vừa lộ ra.

Chân cậu vừa mới chạm đất, còn chưa kịp quan sát hoàn cảnh xung quanh, ý thức được người mặt quỷ đang ở cách đó không xa, Khuyết Thủy lập tức đánh về phía người mặt quỷ.

Người mặt quỷ tựa hồ không dám đỡ đòn, liên tiếp tránh thoát mấy lần.

“Bản tôn biết ý đồ của ngươi. Nhưng ngươi nắm chắc được mấy phần? Nếu ngươi thất bại, bản tôn tức giận tự nhiên sẽ muốn giết đám người kia trút giận. Ngươi bảo, trước tiên ta nên giết ai thì tốt đây? Kẻ họ Liễu kia thì như thế nào?” Người mặt quỷ tựa như du ngư trượt khỏi phạm vi công kích của Khuyết Thủy, dán vào gần vách tường đá tùy tiện kéo một cái, bức tranh sơn thủy trên bức tường thạch thất cuộn lên, một phiến mộc song (cửa sổ bằng gỗ) lặng lẽ xuất hiện.

Gã muốn làm cái gì? Khuyết Thủy không vội vàng tấn công, ánh mắt của cậu bất giác hướng ra ngoài mộc song.

Từ mộc song có thể nhìn thấy rõ những người ở trong đại sảnh.

“Thả bọn họ ra!” Khuyết Thủy trầm giọng gầm lên.

Người mặt quỷ nói không sai, cậu cho dù chắc chắn có thể bắt được người mặt quỷ dường như đã bị thương, nhưng người mặt quỷ chỉ cần ra lệnh một tiếng, an toàn của nhóm người Bạch Đỗ Quyên cũng sẽ không được bảo đảm, mà cậu có thể bắt được người mặt quỷ hay không còn chưa biết.

Hơn nữa đám người Lưu Yến Cốc không hề bởi vì cốc chủ biến mất mà rối loạn, ép sát đám người Bạch Đỗ Quyên, giống như đang chờ mệnh lệnh của người mặt quỷ.

“Thả bọn họ? Để tân nương của bản tôn chạy mất, tối hôm nay bản tôn phải tìm ai hầu hạ đây?” Người mặt quỷ quái dị cười.

“Ngươi muốn như thế nào?” Khuyết Thủy cố gắng giữ bản thân được bình tĩnh.

“Ngươi hỏi bản tôn muốn như thế nào? Ừm…” Người mặt quỷ đánh giá Khuyết Thủy từ trên xuống dưới, nở nụ cười cực kì quái dị. Nó… Dâm ô giống như ánh mắt của một nam nhân háo sắc đang nhìn một mỹ nữ lõa thể vậy!

“Nghe nói tư vị của nam nhân cũng không tồi, dáng vẻ của ngươi cũng chấp nhận được. Như thế nào, đại công tử của Minh chủ võ lâm, nếu ngươi để bản tôn nếm thử tư vị thơm ngon của ngươi, bản tôn sẽ không ngại thả con ranh kia, còn thêm cả đám người phái Hoa Sơn nữa.”

Cái gì?! Khuyết Thủy tựa như bị người ta dùng gậy đập vào đầu.

Kẻ này nói linh tinh cái gì vậy?! Cậu không thể nào ngờ tới người mặt quỷ lại có tâm tư hoang dâm như thế với cậu! Người mặt quỷ này sẽ không phải đầu óc không bình thường chứ? Hay gã đơn thuần chỉ muốn làm nhục nhi tử của Minh chủ võ lâm là cậu.

“Ngươi nói nhảm cái gì!” Khuyết Thủy hung dữ lạnh mặt quát.

Cậu không thích kiểu đùa giỡn này, vừa nghe đã cảm thấy chối tai.

Người mặt quỷ tựa như đoán được cậu sẽ nói như vậy, gã dựa người vào mộc song kéo lấy một sợi dây thừng khẽ đong đưa.

“Ngươi muốn làm cái gì?!” Khuyết Thủy kinh hãi vội vàng bổ nhào về phía cửa sổ.

Những kẻ bên ngoài giống như nhận được mệnh lệnh. Bọn chúng vốn chỉ trông chừng Bạch Đỗ Quyên và nhóm người phái Hoa Sơn, nay đột nhiên có những động tác gây rối. Có kẻ bắt đầu động tay xé rách y phục của Bạch Đỗ Quyên, nước mắt của Bạch Đỗ Quyên tuôn ra không ngừng. Liễu Như Phi khàn giọng hét lên, dáng vẻ thảm thiết.

Trong đại sảnh chắc chắn đang tràn đầy tiếng thét chói tai và tiếng chửi mắng phẫn nộ, nhưng cậu chẳng nghe thấy bất cứ điều gì!

“Ngừng tay! Bảo bọn chúng ngừng tay!” Khuyết Thủy vừa phẫn nộ vừa cấp bách, hoàn toàn đánh mất suy tính.

Cái yếm hồng của Bạch Đỗ Quyên đã có thể mơ hồ nhìn thấy, đám người Lưu Yến Cốc cười, mở miệng tựa như đang nói vài lời khó nghe nào đó khiến hai mắt Liễu Như Phi đỏ ngầu.
Người mặt quỷ xem không bao lâu thì vươn tay kéo sợi dây thừng bên cạnh song mộc, đám bang chúng xé rách y sam của Bạch Đỗ Quyên lập tức ngừng tay.

“Ngươi muốn như thế nào?” Khuyết Thủy gầm lên.

“Để bản tôn điểm bốn đại huyệt của ngươi, chỉ cần bản tôn phát tiết hết trên thân thể ngươi, bản tôn sẽ lập tức thả bọn chúng rời đi.”

Người mặt quỷ tựa hồ không muốn tiếp tục kéo dài, ngữ khí thoáng mang theo chút vội vàng.

Nếu lúc này Khuyết Thủy cẩn thận suy nghĩ, cậu có thể thấy khí tức của người mặt quỷ không ổn, giống như gã đang cố khắc chế đau đớn nào đó.

Đáng tiếc toàn bộ tâm cậu đều đặt trên Bạch Đỗ Quyên ở bên ngoài, đã chẳng còn tâm trí lo lắng những chuyện khác.

“Ta làm thế nào có thể tin tưởng ngươi?” Khuyết Thủy nhìn thẳng vào người mặt quỷ.

“Khặc, khặc, khặc! Ngươi hiện tại ngoài tin tưởng bản tôn thì còn cách nào khác! Đồng ý hay không đồng ý đều tùy vào ngươi!” Người mặt quỷ phải mạnh mẽ áp chế từng trận âm khí xung động trong thân thể, giọng nói đã không còn rõ ràng như vừa rồi.

Khuyết Thủy nắm chặt tay rồi buông ra, xoay đầu nhìn Bạch Đỗ Quyên ở bên ngoài đại sảnh, nhìn dáng vẻ đáng thương khóc tới lê hoa đái vũ của cô, lại nhìn Liễu Như Phi thật lòng thật dạ với Bạch Đỗ Quyên… Cậu hít sâu một hơi.

Không cần suy nghĩ nhiều, cứ coi như chịu hình là được rồi! Thiếu niên mười bảy tuổi còn chưa nếm thử tư vị tình dục, ngẩng đầu dứt khoát đi tới trước mặt người mặt quỷ.

Đây là vũ nhục lớn nhất! Nhưng nó tuyệt đối không thể so được với hạnh phúc cả cuộc đời của một cô gái vô tội! Khuyết Thủy còn chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, thầm đưa ra một quyết định sẽ khiến cậu hối hận cả cuộc đời!

“Xoay người lại!” Người mặt quỷ ra lệnh.

Khuyết Thủy nén giận xoay người.

“Ngươi cũng là bá chủ một phương, ta hy vọng ngươi biết hai chữ thủ tín!” Bốn luồng âm khí lạnh lẽo xuyên thấu qua bốn yếu huyệt của cậu, hiện giờ cậu có muốn cử động cũng chẳng thể cử động được nữa.

“Ngươi là!” Khuyết Thủy kinh hãi.

“Bản tôn là ai ngươi sau này sẽ biết.” Người mặt quỷ dán sát vào tai cậu gian trá cười, trong lòng thầm nghĩ tiểu quỷ này kinh nghiệm giang hồ còn quá ít, dễ dàng tin tưởng người khác như vậy. Là bởi Trần Mặc giáo dục quá tốt sao?

“Ta biết ngươi là ai!”

“Hửm, phải không, ngươi thử nói xem. Nói đúng, một lát nữa bản tôn sẽ không khiến ngươi quá khó chịu.”

Có người vén y sam của cậu lên.

Khuyết Thủy phỏng đoán, gã rốt cuộc muốn làm điều gì với thân thể nam nhân của cậu.

“Yến Vô Quá!” Vừa nghĩ, Khuyết Thủy vừa nói ra ba chữ này.

“Khặc, khặc, khặc.”

Người mặt quỷ cười, tiếng cười dần thay đổi, trở nên không còn the thé khó nghe.

“Tiểu Khuyết Thủy, ngươi đúng là không ngốc mà, vậy ngươi biết Yến ca ca sắp làm gì với ngươi chứ?”

“Ngươi thật ghê tởm!”

“Ha ha, trẻ con không ngoan phải bị trừng phạt! Tiểu Khuyết Thủy, tí nữa đừng khóc nhè đó. Trần Mặc ca ca của ngươi lúc này sẽ không tới cứu ngươi đâu.”

Trần Măc… Tâm Khuyết Thủy khẽ động. Cậu nghĩ nếu Trần Mặc ở đây, cậu sẽ không lưu lạc đến bước mặc cho loại người như thế này nhục nhã.

Đai lưng của cậu bị kéo ra, quần bị xả xuống.

Khuyết Thủy ngoại trừ căng thẳng còn có chút sợ hãi, nỗi sợ hãi vô thức với những gì không nhìn thấy.

Kẻ này rốt cuộc muốn làm gì?

“Thế nhân có lẽ chẳng mấy ai biết được Yến Vô Quá xưng hùng phương Bắc cũng đồng thời chính là cốc chủ Lưu Yến Cốc tiếng xấu lan xa nhỉ.”

Khuyết Thủy lạnh lùng cười, lòng thầm hoài nghi Yến Vô Quá có thể thả cậu đi như vậy không, cậu đã biết bí mật lớn của gã.

Người này… Hình như đang vuốt ve cậu? Làn da của thiếu niên nổi lên một tầng gai ốc.

Cánh tay của người này thật lạnh! Tư vị bị một khối băng vuốt ve cũng thật khó chịu.

“Người luyện Âm Tuyệt Công có phải đều giống như ngươi, tựa như một khối băng. Thương của ngươi có phải do ngày đó đấu với ta mà bị thương?” Trong tâm thiếu niên có chút đắc ý.

Còn tưởng rằng ngươi lợi hại thế nào, hóa ra cũng chỉ là bại tướng dưới tay ta mà thôi! Nếu không phải hôm nay nhóm người Bạch Đỗ Quyên đều rơi vào tay ngươi, ta sẽ không không chút kháng cự bị ngươi quản chế như vậy!

“Đúng vậy, nhờ phúc của ngươi, khiến ta thiếu chút nữa phá công! Ngươi nếu không nói ta đã quên mất rồi, lát nữa ta sẽ nhớ kĩ cảm tạ ngươi thỏa đáng!” Tiếng nói giống như rít ra từ kẽ răng.

“Ngươi muốn làm cái gì! Này! Ngươi đang… Đang sờ chỗ nào?! Bỏ tay ngươi ra!” Khuyết Thủy sững sờ.

“Suỵt, Khuyết Thủy, nhỏ tiếng thôi. Chẳng qua nếu ngươi muốn người ngoài nghe thấy, ta cũng sẽ không để ý.”

Yến Vô Quá tiếp tục dùng ngón tay đùa bỡn cửa vào của cậu, không hổ là người luyện Cửu Dương Chân Công, bên trong cơ thể nóng như lửa.

Yến Vô Quá biết bản thân chiếm ưu thế, Khuyết Thủy đối với việc khắc chế Âm Tuyệt Công chỉ biết có một nửa, không giống gã đã nghiên cứu nó từ nhỏ, gã biết Cửu Dương Chân Công ngoài công dụng là khắc tinh của Âm Tuyệt Công ra, nó đồng thời cũng là cứu tinh của Âm Tuyệt Công.

Từ trước tới nay, gã luyện Âm Tuyệt Công hoàn toàn dựa vào dược vật khắc chế tính âm độc, nhưng chung quy đều chỉ là trị phần ngọn không trị được phần gốc, nếu muốn hóa giải âm độc của Âm Tuyệt Công, để không phải chịu loại đau đớn phá công kia, còn phải tu luyện Cửu Dương Chân Công, dung hợp thông suốt âm dương mới được.

Nhưng gã đã không kịp rồi, vài năm nay gã tham lam muốn nhanh chóng thành công, tuy rằng công lực đột nhiên tăng nhanh vượt bậc, nhưng đồng thời thời điểm gã phá công cũng ngày một gần.

Gã đã không còn đợi kịp đạt được tâm pháp Cửu Dương Chân Công.

Hiện giờ chỉ còn cách dựa vào Cửu Dương Chân Công của Khuyết Thủy giúp gã điều hòa âm độc trong cơ thể, nhưng Viên Khuyết Thủy tuyệt đối sẽ không chủ động trong lúc cùng gã giao hợp thì dùng nội công giúp gã điều hòa nội tức, hơn nữa công lực của đứa trẻ này còn chưa đạt tới tầng mười hai, cho dù cậu đồng ý dùng nội công giúp gã điều hòa cũng không đủ năng lực.

Vậy nên gã chỉ có thể thông qua phương thức trực tiếp nhất là chiếm hữu thân thể cậu để điều hòa âm dương.

Đơn giản mà nói chính là thải dương! Khuyết Thủy chỉ biết tâm pháp Cửu Dương Chân Công tuyệt đối không thể truyền cho người ngoài, lại không biết thân thể của cậu đối với kẻ luyện Âm Tuyệt Công mà nói cũng vô cùng mị hoặc! Không liên qua tới tình dục, không liên quan đến yêu thích, chỉ đơn thuần là một đỉnh lô luyện công tốt nhất.

Khuyết Thủy mím chặt miệng. cậu không muốn bất cứ người nào biết sự việc hổ thẹn như vậy.

Cảm giác giống như bị băng đá sáp nhập vào rất khó chịu, nhưng may mà không quá đau đớn, chút đau đớn này cậu có thể chịu đựng được.

Cậu không hiểu Yến Vô Quá vì sao muốn làm nhục cậu như thế, kì thực, cậu thừa nhận việc này so với khi cậu còn nhỏ, bị phụ thân tét vào mông, cậu khó chịu nổi hơn.

Đáng tiếc đây chỉ là suy nghĩ vô tư lúc mới bắt đầu của một đứa trẻ chưa hiểu chuyện, tới khi nửa thân trên của cậu bị Yến Vô Quá mạnh mẽ áp xuống, cả người quỳ rạp trên mặt đất, mông cong lên, nửa thân dưới không còn chút vải, khi hai chân bị kẻ kia ép buộc phải mở ra, thể xác và tinh thần thiếu niên căng thẳng tới cực điểm.

Bởi vì quá mức căng thẳng, thân thể Khuyết Thủy dần bắt đầu run rẩy.

“Ngươi… Ngươi muốn làm cái gì?”

“Ngươi tới bây giờ còn không biết ta muốn làm cái gì sao?” Yến Vô Quá cố ý dùng giọng điệu kinh ngạc nói: “Ngươi và Trần Mặc ca ca của ngươi chưa từng chơi đùa như vậy à? Ta thấy ngươi và y cùng nhau ngủ chung, còn cho rằng ngươi đã sớm bị y hưởng thụ rồi.” Yến Vô Quá xấu xa đánh một cái vào mông của Khuyết Thủy.

“Ngươi nói bậy bạ gì đó!” Khuyết Thủy không thích gã dùng giọng điệu như vậy nói về cậu và Trần Mặc, nói tới giống như là cậu và Trần Mặc có quan hệ gì đó không thể để cho người khác biết.

“Được rồi, tiểu quỷ, bữa tiệc tối nay chính thức bắt đầu, ngươi hưởng thụ cho thoải mái đi!” Yến Vô Quá xấu xa vỗ một cái vào mông của Khuyết Thủy, tiếng vỗ vào da thịt phát ra âm thanh thanh thúy.

Sau khi vỗ một cái, gã tựa hồ vô cùng hài lòng với âm thanh này, lại liên tiếp đánh thêm hai ba cái nữa.

Khuyết Thủy vừa thẹn vừa giận, cậu cắn chặt răng chờ đợi sự sỉ nhục qua đi.

Nhưng sự sỉ nhục hoàn toàn không dễ dàng qua đi như vậy, điều tiếp theo xảy ra là nỗi thống khổ và sỉ nhục dù có đánh chết cậu cũng không ngờ tới! Thân thể nóng bỏng chật hẹp của cậu tựa như bị cưỡng ép nhét một băng trụ thô to như cánh tay trẻ con vào, cậu muốn phản kháng, muốn đẩy nó ra nhưng yếu huyệt bị điểm khống chế cơ nhục huyết mạch toàn thân cậu, thông đạo chật hẹp bị từng chút phá mở không hề thương xót, thứ lợi khí đó gần như đóng băng, trấn giữ tâm hồn cậu, cứ như vậy chôn sâu vào trong cơ thể cậu.

Cậu nhịn không được bật ra tiếng rên rỉ rất nhỏ, nhịn không được muốn giãy khỏi giam cầm ở phía sau.

Loại đau đớn này không phải là điều con người có thể chịu đựng được! Ngoại trừ cảm giác đau đớn vì bị xé rách, bên trong bụng cậu là kích thích đau đớn do băng hỏa giao đấu với nhau, khiến cậu cảm giác như bản thân đang ở trong lô băng hỏa, vừa lạnh cùng cực, vừa như bị lửa thiêu cháy, dạ dày trào ra từng đợt mật đắng, từ gốc lưỡi trôi xuống họng, cậu sắp không chịu nổi rồi!

“A…” Yến Vô Quá ở phía trên cậu phát ra một tiếng than cực kì thỏa mãn.

Thứ áp phía sau cậu hơi tăng tốc, dần dần càng ngày càng nhanh.

“Tiểu Khuyết Thủy, ta thực hối hận… Không sớm muốn ngươi hơn chút. Ta vốn có rất nhiều cơ hội, nhưng chỉ cần nghĩ tới việc ngươi là nam nhân ta liền không có hứng thú nữa, không nghĩ tới… Không nghĩ tới ngươi lại thoải mái như vậy… A…”

Khuyết Thủy sắp đau đớn đến bất tỉnh rồi. Vì không để âm thanh phát ra thêm bi thảm, cậu cắn chặt lấy môi dưới của mình.

“Bên trong ngươi thực nóng… Thực thoải mái… Trần Mặc ca ca của ngươi mà biết… Y nhất định sẽ hối hận đến chết… Ha Ha. Tiểu Khuyết Thủy, nào, hãy để chúng ta gắn sát thêm một chút.”

Yến Vô Quá ôm thân thể của cậu lên, băng trụ chôn trong thân thể cậu lại tiến sâu vào thêm vài phần, đau đớn khiến cậu nghẹn ngào một tiếng, nước mắt nhẫn nhịn không kìm được tuôn rơi.

Yến Vô Quá ôm chặt lấy thân thể của Khuyết Thủy, không để cho cậu và gã tách rời, nâng hai chân của Khuyết Thủy lên dùng hai tay ôm lấy, chính mình cũng chậm rãi khoanh chân ngồi xuống, lại thả thân thể của Khuyết Thủy xuống đùi.

Khuyết Thủy đau đớn hét lên một tiếng, cậu sắp đau đến phát điên rồi! Tư thế ngồi xếp bằng này kéo căng lối vào chật hẹp của cậu đến cực đại, băng trụ thô to chôn trong nội thể tựa như xuyên thấu qua toàn thân cậu.

Từng trận hàn khí dâng lên, cậu lại không thể vận công chống lại, nhiệt khí trong thân thể bị cuốn trôi, tựa như bị băng trụ kia hút đi mất, thay vào đó là cơn băng hàn tựa như địa ngục.

Trần Mặc… Cứu đệ… Khuyết Thủy được nếm thử tư vị hối hận rồi, nhưng đồng thời cậu lại cảm thấy thực may mắn, may mà một cô gái mềm mại như Bạch Đỗ Quyên không phải chịu sự tra tấn tựa như địa ngục này.

Cậu không thể để Trần Mặc biết, không thể…

Khi cậu cảm thấy huyết dịch của bản thân cũng như bị đông cứng lại, Khuyết Thủy mất đi ý thức.

***

Chầm chậm, thiếu niên anh khí sáng ngời lại hàm chứa khí chất nho nhã mở hai mắt ra.

Đây là đôi mắt trong suốt không hề bị vấy những hoen ố của trần thế, vô tranh với đời.

Chỉ nhìn đôi mắt của cậu, bạn sẽ cảm giác cậu là một đứa trẻ vừa bước ra từ núi sâu, không hiểu thế sự.

Những vì sao khắp bầu trời không hề khách khí bày vẻ rực rỡ thanh sạch của bản thân ra trước mắt thiếu niên, bầu trời đen tới mức phiếm xanh xa xôi như vậy lại tựa như chỉ cần vươn tay là có thể chạm đến.

Tinh thần của thiếu niên dần trở nên rõ ràng.

Tầm nhìn trống trải, hương cỏ tươi mát, cảm giác mặt đất mềm mại lại hơi ẩm ướt nói cho cậu biết cậu hiện tại đang nằm ở một vùng hoang dã nào đó.

Phía xa, một ngọn núi có hình tam giác đứng sừng sững trên khoảng đất trống rộng lớn, lẳng lặng thuật lại với đêm tối nỗi cô đơn nghìn năm qua.

Cậu vừa nằm mơ một giấc mơ hoang đường? Khuyết Thủy thầm hy vọng.

Cậu tiếp tục nằm lặng trên thảm cỏ như vậy, cho tới tận khi cậu cảm thấy trong tâm dễ chịu một chút.

Không sao cả, coi như cậu bị chó hoang cắn một phát, coi như cậu chịu khổ hình.

Cứu người luôn cần trả giá, ai bảo cậu được người ta gọi là Viên thiếu hiệp chứ? Ai bảo cậu là nhi tử của Minh chủ võ lâm chứ? Ai bảo cậu không thể nhìn người yếu ớt hơn cậu bị ức hiếp chứ? Cậu cười nhạo chính mình.

Về phần khuất nhục… Cứ để sau này đòi lại là được! Quân tử báo thù ba năm không muộn! Yến Vô Quá! Ta sẽ nhớ rõ ngươi!

Cậu dùng bả vai và khuỷu tay nâng nửa thân trên, kéo nửa thân dưới muốn ngồi dậy, lại ngã nhào xuống.

Thân thể này sao lại giống như không thuộc về chính mình như vậy? Cậu không tin lại giãy giụa muốn ngồi dậy, động tác tiếp theo còn chưa vững cậu đã tê liệt ngã xuống.

Mặc kệ đi! Cậu cứ ở đây nằm đến sáng ngày tiếp theo là được rồi! Khuyết Thủy giận dỗi nhắm mắt lại, không bao lâu sau cậu liền bắt đầu mê man.

Người bên cạnh trộm nhìn đã lâu thầm cảm thấy cực kì kinh ngạc, gã cho rằng “nhi tử của Minh chủ võ lâm” này cho dù không tự tìm cái chết thì cũng sẽ thất hồn lạc phách, hoặc đau khổ khóc, hoặc bi thương, hoặc tự hại, nhưng người này cư nhiên chỉ ngủ? Hơn nữa còn ngủ ngay trước trận doanh của kẻ địch? Là cậu không hiểu loại vũ nhục này đại biểu cho cái gì, hay là cậu chỉ coi hành vi đó như một hình phạt? Kẻ nhìn lén cảm thấy gã càng ngày càng không thể hiểu nổi đứa bé trai nhỏ hơn gã bốn tuổi này.

Gã vốn dĩ rất chờ mong được nhìn thấy dáng vẻ cậu yếu ớt khóc, sau đó gã sẽ lớn tiếng cười nhạo cậu thật thoải mái.

Tốt nhất là cậu càng sợ gã càng tốt, như vậy chỉ cần gã uy hiếp cậu một chút, nói không chừng cậu sẽ ngoan ngoãn dâng Cửu Dương Chân Công lên, thuận tiện dùng thân thể cậu giúp gã giải trừ nỗi thống khổ do luyện công mang lại.

Không nghĩ tới… Gã sờ cằm, đứa trẻ này mang tới cho gã thật không ít kinh ngạc! Chẳng qua như vậy tựa hồ cũng không tệ! Như thế này chơi đùa hẳn sẽ càng vui hơn, mọi sự phải có chút thách thức mới có ý nghĩa!

Trên khuôn mặt tuấn mỹ của nam nhân hiện lên nụ cười cực kì quỷ dị, nhãn thần cũng rõ ràng mang theo một tia tà khí.

——————————

Tội nghiệp Khuyết Thủy, đọc chương này có ai muốn chém thèng Vô Quá như mình hem ヽ(o`皿′o)ノ

Muốn chém thứ hai trong chương này là đám người chính đạo, bọn chúng đã k làm gì, chỉ chờ em nó làm hết mọi chuyện xong còn làm vướng chân vướng tay em nó, để em nó bị thèng Vô Quá rape, đã vậy lúc bị bắt còn liếc em nó như kiểu tất cả tội lỗi đều do em nó gây nên vậy (╯‵□′)╯︵┻━┻

Khuyết Thủy hãy về với đội của chụy, chụy nhất định sẽ yêu thương em =^.^= /sau đó bị 2 tên công đá/

Quyển 1 - Chương 6

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ngày tiếp theo, tuy không quá muốn gặp mặt Bạch Đỗ Quyên và nhóm người phái Hoa Sơn, nhưng vì lo lắng Yến Vô Quá sẽ không tuân thủ lời hứa, Viên Khuyết Thủy đành phải lê hai chân quay lại khách điếm hỏi thăm, sau khi hỏi trướng phòng, biết được Bạch Đỗ Quyên và nhóm người phái Hoa Sơn đã quay lại, cậu an tâm lập tức thanh toán tiền phòng rời đi.

Cậu sợ đụng phải nhóm người Bạch Đỗ Quyên, bởi vì sau khi chạm mặt, cậu thực sự không biết nên nói những gì với bọn họ. Vì tránh xấu hổ, cậu lựa chọn cách lặng lẽ rời đi.

Sự việc đã xảy ra được ba ngày, Trần Mặc từ Viên gia trang quay lại, đi theo dấu hiệu Khuyết Thủy đã lưu cho y, tìm thấy cậu trong một sơn thôn nhỏ hẻo lánh cách Côn Sơn trăm dặm.

“Sao đệ lại chốn ở chỗ này?” Trần Mặc đánh giá tứ phía đới viện nông hộ được xây dựng trong vùng núi hẻo lánh này, thầm tán thưởng Khuyết Thủy tìm được một nơi tốt.

Nông hộ này bởi vì nằm trong vùng núi hẻo lánh, cách những căn nhà khác trong thôn một khoảng cách không nhỏ, hơn nữa còn tương đối an tĩnh bí mật.

Vào thởi điểm Trần Mặc tới, Khuyết Thủy đang ngồi trong viện ăn cháo. Y không cần hỏi cậu vì sao lại ăn cháo, vừa nghĩ tới chuyện này, y liền muốn chém tên Yến Vô Quá kia hai đao! Giọng nói khàn khàn đã lâu không nghe thấy, giờ gặp lại không biết thân quen tới nhường nào, cậu bé đột nhiên cảm thấy mũi xon xót, Khuyết Thủy vội vàng đặt bát đũa xuống, mở miệng che giấu tâm tình của mình.

Thì ra bản thân hoàn toàn không như những gì cậu vẫn nghĩ, không hề để tâm tới chuyện nọ.

Không biết vì sao ở trước mặt Trần Mặc, cậu đột nhiên có cảm giác không được tự nhiên.

Nếu Trần Mặc biết cậu có tính sự với người khác, lại còn là nam nhân… Cậu có thể tự coi bản thân như bị chó cắn một cái, nhưng Trần Mặc sẽ nhìn cậu như thế nào? Khuyết Thủy không dám tưởng tượng Trần Mặc sẽ đối xử với cậu ra sao, tự nhiên cậu cũng không dám đối diện với ánh mắt của Trần Mặc.

Đáng tiếc Trần Mặc không nhận ra Khuyết Thủy không được tự nhiên.

“Đệ muốn bế quan luyện công.”

“Sao tự nhiên lại bế quan?” Trần Mặc không hiểu, bước qua xoa xoa đỉnh đầu của cậu.

“Đệ, công lực của đệ thụt lùi rồi.”

Bàn tay ấm áp dán sát trên đỉnh đầu, câu trả lời của Khuyết Thủy cũng biến thành lắp bắp.

“Thụt lùi?” Hửm.

Khuyết Thủy gật đầu, không dám tiếp tục nói nữa.

Chuyện mất mặt như vậy cậu thề chính mình tuyệt đối không bao giờ tiết lộ cho Trần Mặc một câu! Huống hồ cậu cũng cảm thấy việc công lực của bản thân thụt lùi rất có thể có liên quan tới hành vi vô sỉ của Yến Vô Quá tối hôm đó, tuy cậu không thể khẳng định, nhưng cũng đủ để cậu giữ yên lặng với Trần Mặc.

“Đúng rồi, huynh tình cờ gặp Bạch Đỗ Quyên ở trên đường, thấy cô ấy đi cùng Liễu Như Phi, đệ không để bụng?” Trần Mặc thấy cậu không muốn nói thì không gặng hỏi nữa, ngồi xuống bên cạnh cậu chuyển đề tài.

“Đệ chẳng những không để bụng mà còn chúc phúc cho bọn họ.” Khuyết Thủy bật cười. Cậu thực lòng cảm thấy vui mừng cho hai người Bạch, Liễu.

“Phụ thân đệ nói như thế nào?”

“Ý của đệ là phản ứng của phụ thân đệ khi nghe nói Yến Vô Quá biết Âm Tuyệt Công? Ừm… Đệ có biết, khi đệ nói với huynh đệ đụng phải đại thủ lĩnh của Phi Ưng Xã biết Âm Tuyệt Công, vị đương gia họ Yến đó đang tổ chức hôn yến ở tổng đàn Phi Ưng Xã?”

Khuyết Thủy kinh ngạc, “Huynh nói… Lẽ nào Yến Vô Quá kia là giả mạo?” Cậu thử suy nghĩ cũng cảm thấy rất có khả năng.

“Nói như vậy gã không phải là Yến Vô Quá thật, mà là người mặt quỷ thực rồi.”

“Người mặt quỷ gì, đệ đang nói đến người của Lưu Yến Cốc? Đệ vì sao lại cho rằng Yến Vô Quá chính là người mặt quỷ?” Khuyết Thủy đem chuyện cậu đi cứu Bạch Đỗ Quyên, đụng độ người mặt quỷ nói cho Trần Mặc nghe, khi nói tới đoạn cậu dùng biện pháp như thế nào trao đổi Bạch Đỗ Quyên thì cố ý dùng ngữ khí mơ hồ lướt qua.

Trần Mặc nhìn cậu, gật đầu tiếp nhận ý tứ mơ hồ không rõ của cậu.

“Minh chủ bảo đệ lưu ý hành tung của Yến Vô Quá giả kia, nếu nhận thấy gã có hành vi bất chính, giết không tha!”

Khuyết Thủy gật đầu tỏ vẻ đã biết.

“Trần Măc, huynh có thể giúp đệ một việc không?” Cậu thử suy nghĩ, quyết định nhờ Trần Mặc một việc.

Những ngày tiếp theo, Khuyết Thủy lưu lại sơn thôn nhỏ bế quan khổ luyện Cửu Dương Chân Công.

Trần Mặc thì thường ra ngoài tìm hiểu tin tức giang hồ, thởi gian một tháng nhanh chóng trôi qua.

Theo tin tức Trần Mặc tìm hiểu được, hành vi giết người vơ vét của cải của Lưu Yến Cốc càng ngày càng ngang ngược, hơn nữa hành sự tàn nhẫn, thường diệt sạch toàn gia, vơ vét của cải, không để lại nhân chứng.

Người mặt quỷ đứng đầu Lưu Yến Cốc cũng chính thức xuất hiện trên giang hồ, bởi ngoài hành vi tàn ác, gã còn mang dung mạo đáng sợ nên bị mọi người thầm đặt danh xưng “Tà Quỷ”.

Trong thời gian đó Trần Mặc còn nghe được tin tức Bạch Đỗ Quyên cùng với phái Hoa Sơn lãnh đạo nhân sĩ võ lâm quay lại núi Triệu Lăng báo thù nhưng tốn công vô ích, theo những gì bọn họ nói, Lưu Yến Cốc có vẻ như đã vứt bỏ căn cứ này.

Nhưng bọn họ hoàn toàn không dễ dàng bỏ qua như vậy, về sau với Liễu Như Phi đứng đầu, tổ chức bạch đạo này chuyên tìm đám người Lưu Yến Cốc để làm phiền.

***

Ngày hai mươi ba tháng mười một.

Chính ngọ, Khuyết Thủy ngồi xếp bằng trên giường luyện công đến giai đoạn quan trọng.

Bởi vì địa điểm nơi này bí mật, trừ Trần Mặc thì không có ai biết, vì vậy cậu có thể yên tâm để chính mình tiến vào cảnh giới vật ngã lưỡng vong*.

Mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, ngũ tâm triều thiên.

Quanh thân bồng bềnh làn khí mông lung, tựa như hơi nước, lại tựa như huyễn vụ, gương mặt nhuận hồng, tướng mạo nghiêm trang, nhìn như không hề có sơ hở, kì thực lúc này là thời điểm cậu yếu ớt nhất trong ngày, giờ đây có khi chỉ cần cái đẩy thật nhẹ của một đứa trẻ cũng có thể khiến cậu trọng thương.

Điểm huyền diệu của Cửu Dương Chân Công so với nội công thông thường khác là nếu tu luyện tới tầng mười, cho dù bước đi, ngồi, nằm, lúc nào cũng có thể vận hành khí huyết toàn thân, không cần lo lắng khi luyện công bị kẻ thù ám toán.

Nhưng trước khi tu luyện tới tầng mười, thời điểm tu luyện cũng chính là lúc phòng ngự yếu ớt nhất.

Trước khi Khuyết Thủy xuất trang, cậu vốn đã tu luyện tới tầng mười, nhưng sau một đêm đó với Yến Vô Quá, không hiểu vì sao nội công của cậu đột nhiên có hiện tượng thụt lùi, cậu cẩn thận kiểm tra mới phát hiện nội công không chỉ lùi lại một tầng, điều này khiến cậu vừa kinh ngạc vừa cảm thấy chán nản, không khỏi cố ý tìm kiếm nguyên nhân bí ẩn khiến cậu mất đi nội công bản thân chăm chỉ luyện tập.

Có người đứng ở bên ngoài cửa sổ, một cao thủ tuyệt đỉnh nội công không hề kém hơn cậu.

Cậu biết nhưng cậu lại chẳng thể nhúc nhích, chỉ thể bị động chờ hành động kế tiếp của người nọ.

May mắn sao người nọ tựa như tạm thời không có ý tiến vào.

Nam nhân bên ngoài cửa sổ có thân thể thon dài mạnh mẽ giống như thanh tùng, khuôn mặt tuấn tú tuyệt luân trắng đến gần như trong suốt, một tầng âm khí như ẩn như hiện giữa mi, đôi song mâu đen tuyền tựa như hắc diệu thạch lộ ra vẻ tà mị không nói nên lời.

Nam nhân cong miệng, nở nụ cười thèm muốn tựa như đối với món ăn mỹ vị gã tìm kiếm đã lâu nay cuối cùng cũng tìm thấy.

Mắt thấy Khuyết Thủy đã công hành mười hai chu thiên*, đang hấp khí thu công, khí quy đan điển, đúng lúc này, nam nhân đẩy cửa tiến vào phòng, gã giống như quay về nhà của mình, ung dung thoải mái bước tới trước mộc sàng.Khuyết Thủy chậm rãi mở mắt, “Là ngươi!” Đồng tử của Khuyết Thủy phóng lớn.

“Tiểu Khuyết Thủy, ngươi khiến ta tìm ngươi thực khó khăn. Không nghĩ tới ngươi không hề rời khỏi ngoài trăm dặm Côn Sơn! Ngươi bảo sao? Thứ ngay dưới mí mắt là thứ dễ dàng bỏ qua nhất?” Nụ cười của nam tử tuấn mỹ tựa như đóa anh túc nở rộ, vừa tà ác lại vừa mị hoặc.

Nụ cười diễm lệ vô song kia khiến nội tâm Khuyết Thủy chấn động, không phải là cậu bị mê hoặc mà là… Hoảng sợ.

Yến Vô Quá! Sự việc cách đây nửa tháng, khuôn mặt tuy vẫn là khuôn mặt đó, nhưng bầu không khí xung quanh thân thể gã, còn cả đôi mắt của Yến Vô Quá, so với sự khủng khiếp lần trước còn nhiều thêm ba phần âm tà.

Khiến gã nhìn qua giống như là… “Tà Quỷ!”

“Tà Quỷ? Đây là biệt danh thân mật mới ngươi dành cho ta sao? Ha ha, Tà Quỷ cũng được, người mặt quỷ cũng được, Yến Vô Quá cũng được, tùy ngươi gọi, ngươi muốn gọi ta là Yến ca ca ta cũng không phản đối.”

Yến Vô Quá tà mị cười ngồi xuống mép giường, vươn tay xoa lên gò má của thiếu niên.

“Ngươi gầy đi một chút.”

“Đa tạ quan tâm. Ngươi tới làm cái gì?” Khuyết Thủy tránh khỏi tay gã cảnh giác hỏi.

Cậu không hiểu gã tới đây làm gì, lại càng không hiểu gã làm cách nào tìm tới tận đây.

Nếu gã muốn giết cậu, vì sao vừa nãy gã không xuống tay? Vừa nãy cậu luyện công đang trong giai đoạn quan trọng, chỉ cần Yến Vô Quá vươn một ngón tay đẩy nhẹ một cái, cậu sẽ khí huyết nghịch lưu mà chết.

Nếu không muốn giết cậu vậy gã tới đây làm gì? Luận võ? Dường như không phải.

Khuyết Thủy không thể hiểu nổi hành vi của người này, cũng không muốn hiểu rõ gã! Cậu chỉ thầm hy vọng sự việc lần trước sẽ không tái diễn, đương nhiên cậu sẽ không cho gã cơ hội! Lúc trước cậu đã cảm thấy người này có chút không đúng, đến hôm nay cậu càng chắc chắn điều này.

Âm Tuyệt Công quả nhiên không phải loại võ công nên luyện, nó tuy có thể khiến công lực của người luyện tăng lên nhanh chóng, nhưng cái giá phải trả cũng quá lớn!

Mắt Yến Vô Quá mở lớn, gã cực kì kinh ngạc nói: “Tiểu Khuyết Thủy, ngươi tới bây giờ vẫn không biết ta tới tìm ngươi làm gì à? Hơn một tháng không gặp, ngươi thế nào lại ngốc đi rồi.”

“Ngươi!” Khuyết Thủy nén giận, nhẹ giọng nói: “Ngươi tốt nhất là đừng luyện Âm Tuyệt Công nữa, ngươi biết ngươi hiện tại nhìn qua so với quỷ còn giống hơn không?” Khuyết Thủy chân thành khuyên giải, đồng thời âm thầm đề khí hộ thể.

“Ngươi đang quan tâm ta? Thực khiến ta cảm động mà! Ta không luyện Âm Tuyệt Công thì luyện cái gì? Hay ngươi truyền thụ bí quyết Cửu Dương cho ta nhé?”

“Đó là điều không thể!” Khuyết Thủy không cần suy nghĩ lập tức cự tuyệt.

“Vậy thì không cần nói nữa.” Yến Vô Quá buông tay, “Ngươi muốn trước tiên tỉ thí với ta một chút, hay muốn trực tiếp lên giường?”

Khuyết Thủy sửng sốt, “Ngươi tới tìm ta chính là vì tỉ thí với ta…”

“Đương nhiên không phải!” Yến Vô Quá nghiêng đầu mỉm cười khiến cậu nổi gai ốc. “Khuyết Thủy, ngươi không biết những ngày tháng không có ngươi, ta sống thống khổ bao nhiêu đâu! Sau này tốt nhất là ngươi cứ cách bảy ngày thì chủ động xuất hiện trước mặt ta một lần, miễn cho ta tốn thời gian đi tìm ngươi.”

“Vì sao?” Thiếu niên ngơ ngác hỏi.

“Vì sao? Ngươi không nghe ta vừa nói cái gì à?”

“A, ngươi… Thích nam nhân?” Khuyết Thủy đột nhiên cảm thấy ngồi cùng trên một chiếc giường với Yến Vô Quá cảm giác không tự nhiên bao nhiêu thì có bấy nhiêu không tự nhiên, cậu nhún người một cái, chân trần giẫm trên nền đất.

“Ta cũng hy vọng ngươi là nữ nhân á, đáng tiếc ta chưa từng nghe có nữ nhân nào luyện Cửu Dương Chân Công.” Yến Vô Quá tỏ vẻ cực kì tiếc hận.

“Ngươi muốn cùng ta… Chính là vì ta luyện Cửu Dương Chân Công?” Khuyết Thủy dường như đã mơ hồ hiểu được.

“Đúng rồi, ngươi chắc chắn sẽ không truyền dạy bí quyết Cửu Dương cho ta, ngươi cũng biết Âm Tuyệt Công sau khi luyện đến giai đoạn sau sẽ càng ngày càng thống khổ, còn có nguy hiểm phá công bị âm độc công tâm, mà ta còn rất nhiều việc chưa làm, cũng không muốn chết. Vậy nên chỉ đành tìm ngươi biết Cửu Dương Chân Công tới giúp ta điều hòa âm dương thôi, chẳng lẽ ngươi muốn ta đì tìm cha ngươi?” Nam nhân khoanh hai tay trước ngực, mặt hiện vẻ dĩ nhiên.

Khuyết Thủy bị gã nói vậy, nhất thời ngược lại không biết nên nói gì.

“Ngươi, ngươi đừng luyện Âm Tuyệt Công nữa là được rồi! Ngươi có rất nhiều việc muốn làm? Muốn báo thù toàn võ lâm? Oan gia nên giải không nên kết, sự việc của Thiên Hành giáo đã trôi qua nhiều năm vậy rồi, trong võ lâm cũng vì việc đó mà thương vong rất nhiều, ngươi cần gì phải tiếp tục kéo dài cừu hận? Chỉ cần ngươi hành sự đoan chính, ta cũng không có ý định thảo phạt ngươi.”

“Chẳng qua, Lưu Yến Cốc kia của ngươi vẫn nên sớm kết thúc thì hơn, hiện tại tiếng xấu của nó đã đủ rồi, còn tiếp tục như vậy, ngươi chẳng khác nào nối tiếp giẫm lên vết xe đổ của Thiên Hành giáo ngày đó.”

Yến Vô Quá nhàm chán ngáp một cái, nâng thân dậy.

“Được rồi, đừng tiếp tục dong dài nữa, ngươi chỉ cần đánh bại ta, kết thúc sinh mệnh của ta, võ lâm tự nhiên sẽ yên ổn. Nếu ngươi không thể liền dùng thân mình giúp ta luyện công. Ta không có nhiều thời giờ rảnh rỗi để tiêu phí với ngươi!”

Học trò gặp nhà phải binh có lý mà không thể nói, Khuyết Thủy biết cậu chẳng thể dùng lời nói thuyết phục người này, tâm tính của Yến Vô Quá đã chẳng thể nói lý như người bình thường.

Khuyết Thủy xoay người mở cửa bước vào trong sân, làm một thế thỉnh.

Bước chân Yến Vô Quá thong thả, vừa bước vào trong sân, đến nói cũng chẳng buồn mở miệng, lập tức đánh về phía Khuyết Thủy.
Từng chiêu tàn nhẫn không lưu tình đánh xuống! Khuyết Thủy càng đánh càng kinh ngạc, nội công của Yến Vô Quá so với lần trước giao thủ với cậu càng thêm thâm sâu vài phần.

Mặt trời dần ngả về tây, hai người quyền chưởng tương giao đã trên năm trăm chiêu.

Lúc ban đầu, cả hai còn cố ý bảo tồn thực lực, sau sáu trăm chiêu Khuyết Thủy dần cảm thấy mệt mỏi, cậu ra một hư chiêu, nhảy tới góc tường nắm lấy mộc côn bình thường cậu hay dùng để luyện võ, một lần nữa đối diện với Yến Vô Quá.

Yến Vô Quá khẽ bật cười, rút yêu đái bên hông ra phiêu nhiên nghênh đón.

Đánh từ trên mặt đất lên nóc nhà, từ nóc nhà lại trở xuống mặt đất, mặt trời ngả về phía tây, mặt trăng mọc lên từ phía đông.

Chẳng một người nào biết hai cao thủ tuyệt đỉnh đại biểu cho phái chính tà trong võ lâm quyết đấu trận chiến sinh tử trong một nông hộ ở một sơn thôn nhỏ như vậy.

Lúc mặt trăng vượt quá đầu cành, hơi thở của Khuyết Thủy bắt đầu rối loạn, tình hình của Yến Vô Quá tựa như cũng chẳng khá hơn cậu là bao, sắc mặt của gã trắng bệch hệt như người chết.

Lại thêm một trăm chiêu nữa, làn da trên mặt Yến Vô Quá đột nhiên co rút.

Gã biết bản thân bởi dùng sức quá độ khiến âm độc bắt đầu phát tác, thời gian đã không cho phép gã kéo dài thêm nữa, gã hấp khí ngưng tụ công lực toàn thân thi xuất triền tự quyết, gã muốn khiến Khuyết Thủy mệt mỏi.

Chưa bao giờ Khuyết Thủy cảm thấy mệt mỏi như vậy, hai tay hai chân nặng trịch tựa như đeo chì, chiêu thức cũng không thể thi triển trọn vẹn.

Khuyết Thủy ngầm hiểu rõ Yến Vô Quá đánh trên bảy trăm chiêu sẽ có cơ hội dồn cậu vào tử huyệt, gã không hạ độc thủ hiển nhiên là muốn cậu còn sống.

Mồ hôi theo hàng mi chảy vào trong mắt, Khuyết Thủy chớp chớp mắt.

Cao thủ so chiêu, một khắc sơ sảy liền định thắng thua! Ngay trong nháy mắt này, yêu đái của Yến Vô Quá hệt như rắn quấn lấy mắt cá chân của Khuyết Thủy, vừa kéo vừa thu, “Phanh” một tiếng, thiếu niên ngã nhào xuống mặt đất.

Thân mình vừa ngã xuống nền đất, phần lưng và bụng của cậu lập tức dụng lực tựa như lí ngư (cá chép) quẫy mình muốn thoát khỏi hiểm cảnh.

Đáng tiếc cậu nhanh, kẻ địch so với cậu còn nhanh hơn, một cái quét chân xuất sử, cậu còn chưa đứng vững đã bị hất ngã trở lại.

Hộc… Hộc… Thiếu niên té ngã trên mặt đất hổn hển thở muốn động đậy lại chẳng thể động được.

Cảm giác mệt mỏi như bài sơn đảo hải xâm chiếm toàn thân cậu, chiêu thức cá chép quẫy mình vừa rồi tựa như hao hết toàn bộ sức lực còn lại của cậu, nếu có thể, cậu muốn cứ như vậy nhắm mắt lại ngủ thật say.

“Ngươi… Ngươi muốn làm cái gì?”

Nam nhân chẳng thèm để ý tới cậu, gã bắt lấy hai chân cậu kéo cậu vào trong phòng.

“Thả ta ra! Ngươi… Cách xa ta một chút!” Khuyết Thủy muốn phản kháng lại chẳng thể quẫy động chút nào, chỉ có thể mặc nam nhân kéo cậu vào trong buồng.

Yến Vô Quá vứt cậu trên mặt đất, sờ đá đánh lửa ở trên bàn châm ngọn đèn dầu trên đó lên.

“Ngươi nói ngươi… Dùng ta để điều hòa âm dương và giải trừ âm độc, có đúng không…” Khuyết Thủy gắng hết sức vận khí điều hòa, hy vọng có thể nhanh chóng hồi phục một chút.

Yến Vô Quá bước tới vô thanh gỡ bỏ phát kết của cậu, áp nửa thân trên của cậu lên mộc sàng.

“Đây chẳng phải chính là… Thải dương bổ âm…” Khuyết Thủy dựa theo việc công lực của bản thân không tiến mà lùi, Yến Vô Quá một tháng không gặp công lực càng thêm xảo diệu, đồng thời còn phải đấu tranh với đôi tay đang muốn thoát y phục của chính mình.

Vì thế cậu càng không thể tĩnh tâm vận công khôi phục công lực.

“Có phần không giống, nhưng theo mặt chữ ngươi cũng có thể hiểu như vậy.”

Yến Vô Quá tựa như đang trêu đùa cậu, gã không hề điểm huyệt của cậu, mặc cậu giãy giụa, gã đang hưởng thụ Khuyết Thủy không có cách nào chống cự tăng thêm lạc thú cho gã.

Ngoại y bị kéo mở, lần này Yến Vô Quá tựa hồ cực kì hứng thú đối với việc lột sạch Khuyết Thủy, từng kiện từng kiện y vật trên người cậu bị xả xuống.

“Ngươi là tên tiểu nhân đê tiện!” Khuyết Thủy cố hết chút sức còn lại lớn tiếng mắng.

Yến Vô Quá không khách khí kéo nốt kiện y vật cuối cùng trên người cậu, vén y bào của chính mình lên, “Đê tiện? Nếu ta mỗi lần luyện công đều cực kì đau đớn, có thể sẽ không tìm kiếm phương thức giải trừ hoặc giảm bớt thống khổ không? Giả như giống như lúc này… Hửm?” Yến Vô Quá xấu xa tựa hồ có ý định muốn khiến Khuyết Thủy chịu khổ, không hề có bất luận tiền hí hay trơn tề chuẩn bị, gã đĩnh lưng cường ngạnh cắm mũi dao lạnh như băng vào.

Khuyết Thủy khẽ run lên, cơ thể căng cứng vọng tưởng chống lại sự xâm lấn độc địa kia.

Yến Vô Quá nhắm thẳng một quyền vào bên eo của cậu.

“A… Đừng…” Nội tạng một trận co rút, thân thể mệt mỏi đến cực điểm chẳng thể tiếp nhận một kích nặng nề như vậy, Khuyết Thủy cảm thấy một quyền này thiếu chút nữa đã đánh nát xương cốt toàn thân cậu.

Yến Vô Quá ở phía sau cậu phát ra tiếng thở dốc tựa như dã thú, bàn tay áp chế thắt lưng của cậu bắt đầu run rẩy từ rất nhẹ đến dữ dội, hiển nhiên một quyền do bản thân ngông cuồng dùng lực ban nãy cũng mang lại cho gã hậu quả không tốt.

Âm độc của người này phát tác rồi.

Khuyết Thủy biết đây là cơ hội phản kháng tốt nhất của cậu, nhưng một quyền vừa rồi của Yến Vô Quá đã chấn đắc hoàn toàn chút khí lực cậu vừa mới tụ hợp được.

Hai người đều đang chờ đợi, chờ đợi xem ai sẽ là người khôi phục lại trước.

Ý chí cầu sinh của Yến Vô Quá mạnh mẽ đến đáng sợ! Rõ ràng thân thể bị âm độc công kích đau đớn không chịu nổi, gã lại chẳng hề vật lộn, ép mở đùi của Khuyết Thủy, cố nén đau đớn truyền tới từ khắp nơi trên cơ thể, cứng rắn đem chính mình từng chút từng chút nhét vào trong thân thể của Khuyết Thủy.

Đau đớn dài không bằng đau đớn nhất thời, Yến Vô Quá biết chỉ có làm như vậy gã mới có thể nhanh chóng hồi phục, giải trừ đau đớn.

Khó khắn lắm mới chôn chính mình vào được một nửa, mồ hôi của Yến Vô Quá thấm ướt y phục, không thể chịu nổi thêm nữa tê liệt ngã xuống trên lưng Khuyết Thủy.

Lông mày Khuyết Thủy nhíu chặt, từng đợt hàn khí từ nơi tư mật của bản thân truyền tới lục phủ ngũ tạng.

Thực sự quá lạnh, vừa lạnh vừa đau! Khuyết Thủy dùng hết tất cả ý chí dồn khí vào đan điền, muốn dùng chân hỏa trong cơ thể chống lại âm độc đang ăn mòn thân thể cậu.

Phía sau cậu, Yến Vô Quá mang vẻ mặt mệt mỏi đắc ý mỉm cười.

Động tác của Khuyết Thủy hệt như dự đoán của gã, thứ gã muốn chính là cậu dùng chân hỏa trong thân thể giúp gã kháng lại âm độc.

Gã tạm thời nằm úp sấp trên người Khuyết Thủy, thừa dịp lúc Khuyết Thủy dùng chân hỏa trong thân thể áp chế âm độc, Yến Vô Quá điều hòa nội tức của bản thân, tới lúc khí huyết có thể vận hành bình thường, gã có thể thoải mái tận tình hưởng thụ mỹ vị dưới thân rồi.

Lần trước gã chỉ thoáng thử chút xíu, lần thải dương đó không chỉ giúp gã thuận lợi chữa thương hồi phục công lực mà còn giúp bảy ngày sau gã luyện công không bị âm độc tra tấn, khí huyết trong thân thể được âm dương điều hòa nhờ đó tu vi của gã còn tăng thêm một bậc.

Điều này biểu thị cách làm của gã là chính xác.

Có lẽ không cần phải có bí quyết Cửu Dương, lợi dụng thân thể của Khuyết Thủy, gã có thể tránh được nguy cơ phá công, không chừng còn có thể tu luyện tới cảnh giới âm dương hợp nhất.

Mà trước khi gã đạt được mục đích của mình, Khuyết Thủy nhất định phải sống sót! Gã không thể để cậu hứng khởi tự phế võ công của bản thân, thậm chí có ý niệm tự hại ở trong đầu, điểm này gã phải suy nghĩ biện pháp.Tư thế giống như lần trước, thống khổ giống như lần trước, chỉ khác là lần này huyệt đạo của cậu không bị chế trụ, cậu có thể cảm nhận rõ ràng chân khí xuất ra trong nội thể đang bị xói mòn từng chút, chẳng còn cách nào, nếu cậu không vận hành chân khí bao bọc luồng khí băng lãnh đó, Khuyết Thủy không biết bản thân cậu có thể chống đỡ được bao lâu.

Huyết dịch chảy ra từ nơi liên kết chật hẹp tựa như bị ngưng kết, Khuyết Thủy cảm giác như thân thể cậu đã hợp nhất làm một với Yến Vô Quá.

Dầu cạn đèn tắt, một luồng khói trắng phiêu đãng từ ngọn đèn bay lên, thiên không xuất hiện vệt trắng bạc, ngày mới đã đến rồi.

Bên trong nhà gỗ mơ hồ có thể nhìn thấy một làn sương trắng trên mặt đất, bên trong làn sương trắng là một người cực kì khôi ngô đang ngồi xếp bằng, tỉ mỉ nhìn kĩ mới phát hiện đây là hai người đang ngồi cùng một chỗ, ngẫu nhiên còn có thể nghe thấy người ngồi ở phía trên phát ra từng tiếng rên rỉ như có như không.

Sương trắng dần thu lại, chúng bị người ngồi phía dưới hút vào trong thân thể, nhân ảnh cũng dần trở nên rõ nét, đây là hai nam nhân hoàn toàn xích lõa.

Người ngồi phía trên sắc mặt trắng bệch, môi thâm tím, hai mắt nhắm nghiền, hai tay vô lực rũ xuống hai bên thân thể, người ngồi phía dưới khuôn mặt tuy cũng trắng như tuyết nhưng là trắng tới mức trong suốt, cơ bắp trên người ôn nhuận sáng bóng mà cứng rắn hữu lực.

Trong mông lung, Khuyết Thủy cảm thấy bản thân được đặt lên giường… Chính vào lúc Khuyết Thủy cho rằng khổ nạn đã kết thúc rồi, khổ nạn mới chính thức bắt đầu.

Có người phát ra tiếng cười gian tà bên tai cậu, cắn lấy tai cậu nỉ non: “Khuyết Thủy, ngươi nghĩ sau khi Trần Mặc ca ca của ngươi trở lại, nhìn thấy thân thể bị nam nhân đùa bỡn của ngươi sẽ có phản ứng gì? Ta muốn xem thử, y sau khi nhìn thấy dáng vẻ này của ngươi còn có thể quý trọng như trước ngươi không. Hiện tại… Hãy để chúng ta vui vẻ một chút đi.”

Khuyết Thủy nếu không phải toàn thân vô lực, đầu óc mê man, cậu nhất định sẽ một cước đạp gã xuống hố phân! Tên tà ma ngoại đạo vô lại này! Phụ thân nói không sai, loại người này hễ nhìn thấy là phải giết! Một kẻ cũng không thể tha! Khuyết Thủy cho rằng bản thân nhiều lắm lại tiếp tục chịu một vòng tra tấn băng hàn nữa, khoảng thời gian kế tiếp, cậu bị bức hiểu rõ ý nghĩa của từ “đùa bỡn” này.

***

Sơ tẩy sạch sẽ thân thể cho cậu, thay nội y khô mát cho cậu, Trần Mặc ôm Khuyết Thủy cẩn thận đặt cậu lên trên giường. Kéo chăn cho cậu, vắt khô khăn ướt đắp trên vầng trán nóng bừng của cậu, khom người ngồi xuống chiếc ghế gỗ cạnh giường.

Khuyết Thủy… Trong miệng Trần Mặc chua sót.

Buổi chiều hôm nay y vội vã trở về, đẩy cửa liền nhìn thấy cậu tứ chi hỗn độn nằm ở trên giường, bên trong phòng tản ra mùi tanh tưởi nồng nặc đặc biệt sau phòng sự.

Y không tin Khuyết Thủy sẽ tùy tiện quan hệ nam nữ như vậy, cũng không tin cậu sẽ không mảnh vải che thân ngủ say tới mức không biết chuyện gì như thế.

Đến khi y tới trước mặt cậu, đến khi y nhìn thấy rõ ràng dấu vết trên người cậu… Trần Mặc cười khổ, y không thể tin nổi chính mình đã phẫn nộ tới thế nào, người vẫn luôn lãnh tĩnh biết kiềm chế như y vậy mà lại xông ra ngoài cửa, chém đổ bảy, tám cây đại thụ mới có thể một lần nữa quay về phòng đối diện với sự thực.

Khuôn mặt không chút huyết sắc loang lổ vệt nước mắt, trên ngực che kín dấu răng, nhũ đầu sưng tấy rướm máu, hạ thân xanh tím, giữa hai đùi chẳng thể khép lại là một mảng hỗn độn.

Dù là một kẻ không hiểu thế sự cũng rõ ràng trên người Khuyết Thủy xảy ra chuyện gì.

Khi y rửa sạch cho cậu, những dấu vết rõ ràng khắc sâu kia nói cho y biết Khuyết Thủy thậm chí đã bị tra tấn tròn một ngày một đêm, hơn nữa người chà đạp cậu chỉ vừa mới rời đi không lâu, *** của người kia lưu lại trên thân thể Khuyết Thủy vẫn còn chưa khô.

Nếu ta có thể quay về sớm một chút… Trần Mặc không thể tưởng tượng nổi y sẽ đối xử ra sao với người nọ.

Người nọ cố ý để y nhìn thấy tất cả, bằng không trên thân thể Khuyết Thủy sẽ không có rất nhiều dấu vết lưu lại này.

Đây là lần thứ mấy rồi? Vào lúc y không hề hay biết, người nọ đã chạm vào Khuyết Thủy mấy lần rồi? Chỉ là nếu gã dùng thân thể của Khuyết Thủy để luyện công, trên thân thể Khuyết Thủy sẽ không lưu lại dấu vết, chỉ cần cậu không muốn nói bản thân sẽ chẳng thể biết được.

Trần Mặc vươn tay dịu dàng vuốt ve hai gò má của cậu, cảm xúc trong tâm trầm nổi không rõ.

Y biết rõ đứa trẻ này đặc biệt đối với y.

Lần đầu tiên nhìn thấy cậu, chính mình đang ngồi trên ghế gọt táo, cậu vừa luyện công xong, đầu đầy mồ hôi chạy vào trong phòng y, mở to cặp nhãn châu đen bóng nhìn chằm chằm quả táo rồi lại nhìn y, dáng vẻ muốn ăn nhưng chẳng dám mở miệng.

Chính mình nhất thời thuận tay đưa quả táo đã gọt xong cho cậu.

Khi đó nhóc con tay cầm quả táo cười vui vẻ tới mức mặt mày sáng bừng, cậu cắn một miếng táo ngọt ngào nói: Mặc ca ca, huynh hôm nay đối với đệ thật tốt!

Trong đêm đông nhìn thấy cậu vừa ngủ gà ngủ gật vừa học bài, nhất thời không nhẫn tâm ôm cậu vào lòng, để cậu ngồi lên đùi của mình học nốt phần còn lại.

Nhóc con quay đầu lại, ngơ ngác nhìn y thật lâu, đột nhiên quay người ôm lấy cổ y khóc lớn.

Sau đó y mới biết, cha mẹ nhóc con vì muốn cậu sớm tự lập, từ khi cậu biết đi đã bắt đầu không ôm cậu nữa.

Nhóc con có hôm ôm gối xuất hiện trước cửa phòng của y, ậm ừ hỏi y: Mặc ca ca, tối nay đệ có thể ngủ cùng huynh không? Y cũng không hiểu xuất phát từ tâm tình gì, bản thân tiếp nhận cậu, mở ổ chăn cùng cậu chia sẻ ấm áp.

Kết quả nhóc con này buổi tối ngày đó nằm trong ổ chăn của y hưng phấn suốt cả một đêm, chỉ đơn giản là bởi trước đây y nói y không thích thân thể nóng bừng của trẻ con, rất hiếm khi đồng ý cho cậu chui vào trong chăn của mình.

Nhóc con thích mang những thứ cậu yêu quý tặng cho y.

Sau đó lại nói với y: Khuyết Thủy thích Mặc ca ca nhất!

Nhóc con thích quấn quýt lấy y, đi tới đâu cũng đều phải quay đầu lại xem y có phải đang ở bên cạnh cậu hay không; Nhóc con dựa dẫm vào y, chuyện gì cũng đều hỏi ý kiến của y; Nhóc con tin tưởng y, trừ tâm pháp Cửu Dương Chân Công ra, võ công Viên gia không truyền ra ngoài cậu cơ hồ đều âm thầm truyền cho y.

Y biết, y biết thứ nhóc con giao cho y là chân tâm thật ý hồn nhiên nhất! Nhân tâm do thịt mà thành, đứa trẻ này từng chút lớn lên bên cạnh y, từ lúc gọi y là Mặc ca ca tới khi gọi y là Trần Mặc, đoạn thời gian dài lâu đó khiến tình cảm y dành cho đứa trẻ này ngày một sâu thêm, sâu tới nỗi y đã quên mất cái họ thật của mình là gì.

Tới hôm nay bọn họ đều đã lớn rồi, tuy vận mệnh định sẵn số phận của bọn họ sau này sẽ không giống nhau, nhưng y thực sự không muốn làm tổn thương cậu, nếu có thể, y hy vọng có thể lừa gạt cậu để đạt được mục đích vốn có của mình.

Y ích kỉ hy vọng bản thân vĩnh viễn là Trần Mặc trong lòng đứa trẻ này.

Nếu nói trên thế giới này có người nào khiến y không đành lòng hạ thủ tổn thương, trừ người nọ ra còn có cậu đi.

Y hy vọng bản thân vĩnh viễn không phải có lúc đặt hai người lên bàn cân so sánh, tuy y biết rõ ngày này đang ngày một gần hơn.

***

Chạng vạng ngày thứ hai, Khuyết Thủy từ trong mê man tỉnh lại.

“Đệ tỉnh rồi?” Trần Mặc bỏ chiếc khăn ướt trên trán cậu ra, giọng nói khàn khàn dịu dàng hỏi.

“Ôi, đệ làm sao vậy?” Khuyết Thủy lắc đầu nâng nửa thân trên dậy.

“Đệ phát sốt, sốt một ngày một đêm.” Trần Mặc chú ý tới vẻ mặt của Khuyết Thủy.

Đôi mắt của Khuyết Thủy từ hoảng hốt dần biến thành trấn tĩnh, tiếp đó tràn ra thống khổ, cậu nhớ lại những việc đã trải qua trong mấy ngày nay sao?

“A…” Khuyết Thủy a một tiếng thật dài, gãi gãi đầu, ánh mắt cụp xuống xấu hổ cười nói: “Ngày đó trời mưa, đệ lại tham ăn trèo lên vách núi phía sau hái trái cây, kết quả rơi xuống dưới, sau khi trở về cảm thấy không thoải mái liền ngủ quên.”

“Y phục cũng không mặc?” Trần Mặc không hiểu bản thân vì sao phải hỏi câu hỏi sắc bén như vậy.

“Hì hì, chúng đều bị thủng và ướt nên đệ cởi ra vứt đi.” Khuyết Thủy ngượng ngịu cười, né tránh ánh mắt dò xét của Trần Mặc.

Tiếp theo đó, “A, Trần Mặc, có gì để ăn không? Bụng của đệ thực đói!”

Bản thân Trần Mặc cũng không cảm giác được vẻ mặt của y hiện tại dịu dàng biết bao nhiêu.

Y cười xoa xoa gò má Khuyết Thủy, “Có cháo, màn thầu, còn có thanh tiêu thổ đậu ti (khoai tây thái sợi xào ớt chuông xanh)đệ thích ăn nhất.”

Khuyết Thủy cười đến mức giống như một đứa trẻ, thúc giục Trần Mặc nhanh chóng bưng đồ ăn tới cho cậu ăn.

Cậu không dám xuống giường, vừa rồi khi ngồi dậy đau đớn từ sâu trong thân thể truyền tới nói cho cậu biết xuống giường đi lại sẽ chỉ khiến cậu xấu mặt.

Tầm mắt Khuyết Thủy dõi theo Trần Mặc bước ra ngoài chuẩn bị đồ ăn cho cậu, phỏng đoán y có phải đã biết được việc gì rồi, nhưng nhìn dáng vẻ bình tĩnh của y lại không giống.

Cậu có cần đem chuyện Yến Vô Quá tìm tới đây nói cho y biết không? Nếu y biết rồi y sẽ thấy cậu như thế nào? Vẻ mặt chán ghét của Trần Mặc chợt hiện lên trong đầu, tâm Khuyết Thủy đột nhiên co rút đau đớn, cậu quyết định giấu kín tới cùng chuyện này!

Đáng tiếc Viên Chính Tiếu chỉ tâm tâm niệm niệm bồi dưỡng nhi tử thành một hào kiệt, một cao thủ tuyệt thể, lại quên mất phải dạy dỗ nhi tử những điều thực sự xảy ra trên dưới giang hồ, khiến Khuyết Thủy không hề có chút kinh nghiệm nào trên phương diện kia, cũng chẳng thể so sánh sự khác biệt giữa dấu vết do bị ngã với dấu vết sau phòng sự, kết quả Trần Mặc nói cái gì cậu liền tin cái đó, thực sự cho rằng đã giấu diếm được chuyện này.

Có thể trong mắt cậu kiểu phòng sự bạo ngược này cũng chẳng khác gì thụ hình đi.

Khi ăn cơm, Trần Mặc nói với Khuyết Thủy y tìm được một nơi bí mật để cậu an tâm luyện công, chờ sau khi “vết thương do ngã” của Khuyết Thủy khá hơn liền thay đổi sang bên kia.

***

Viên Khuyết Thủy mất tích rồi.

Không một ai biết tung tích của cậu, kể cả phụ thân của cậu.

Cốc chủ Lưu Yến Cốc ba lần bốn lượt đơn độc sát phạt Viên gia trang yêu cầu Minh chủ võ lâm đương nhiệm Viên Chính Tiếu giao ra tâm pháp Cửu Dương Chân Công và nhi tử của ông.

Viên Chính Tiếu ứng địch, không địch lại được bị thua thân thể trọng thương.

Sau đó Trần Mặc kịp thời ứng cứu, phối hợp với đồng đạo võ lâm hợp lực đánh đuổi Tà Quỷ.

Viên Chính Tiếu công bố sự thực cốc chủ Lưu Yến Cốc chính là truyền nhân Âm Tuyệt Công, lại thêm việc giao dịch của Lưu Yến Cốc càng ngày càng đường hoàng, người chết đa phần là đại hào một phương, Tà Quỷ hành sự vừa thâm độc, cách làm người vừa tàn bạo khiến đồng đạo võ lâm sản sinh tâm lý bài xích cực độ đối với Lưu Yến Cốc, mà Tà Quỷ dần dần mất đi nhân tính, cuối cùng trở thành kẻ bị toàn thể võ lâm chỉ trích!

————————————

Pi ẹt cái món em Khuyết Thủy thích *măm măm*1, Khoai tây sau khi thái sợi, ngâm trong nước một chút.

2, Ớt chuông xanh thái sợi, tỏi thái miếng.

3, Đun nóng dầu, cho khoai tây và tỏi vào đảo.

4, Cho thêm giấm trắng vừa đủ, khi khoai chín cho ớt chuông vào.

5, Đảo thêm vài lần, cho muối và một chút mì chính vào đảo đều rồi bắc ra.

( Có một số trang còn dạy dùng hoa tiêu trung quốc thay tỏi, có thể cho thêm ớt khô nếu ăn được cay.)

Món này có vẻ dễ ghê, hnao làm thử ăn xem thế nào =))) klq nhưng mình thích ăn khoai tây =))

Quyển 1 - Chương 7

Cuộc tàn sát dần tới hồi kết.

Nâng lợi kiếm lên, liếm lấy huyết dịch theo mũi kiếm nhỏ xuống, cốc chủ Lưu Yến Cốc Tà Quỷ cười đến vừa tàn nhẫn vừa kinh khủng.

“Ngươi là đồ ma quỷ! Đồ ma quỷ không có nhân tính! Ngươi sẽ không được chết tử tế!” Tam thiên kim mỹ mạo vang danh giang hồ của Lưu gia thê lương gào khóc.

Mắt mở lớn nhìn phụ thân, mẫu thân, thúc thúc, người thân từng người một ra đi, hiện tại chỉ còn lại mình cô và em trai nhỏ nhất liều mạng với sát thủ Lưu Yến Cốc.

Ác quỷ kia rõ ràng có thể một kiếm giết chết bọn họ, lại tựa như mèo vờn chuột trêu đùa hai tỷ muội bọn họ.

“Khặc khặc khặc!” Tà Quỷ xấu xí quái dị cười, “Chỉ cần ngươi nói ra hầm vàng của Lưu gia các ngươi ở đâu, bản tôn sẽ tha cho các ngươi một mạng như thế nào.”

“Ngươi đừng hòng!” Tam thiên kim Lưu gia đầu tóc rối bù, lưng tựa lưng với em trai bị bốn gã sát thủ Lưu Yến Cốc vây vào chính giữa.

“Người chết vì tiền, chim chết vì ăn.”

Tà Quỷ thong thả ngâm xướng tám chữ này, cổ tay hạ xuống, bốn gã sát thủ Lưu Yến Cốc vây quanh tỷ đệ Lưu gia lập tức khép chặt vòng vây.

“Để người sống.”

Ngoại trừ bốn gã sát thủ công kích tỷ đệ Lưu gia, những sát thủ khác lần lượt từ Lưu gia tản ra khắp nơi, trên tay đều xách một chiếc rương hoặc bao hoặc lớn hoặc nhỏ.

“A!” Nhi tử Lưu gia kêu thảm một tiếng, đầu gối mềm nhũn quỳ rạp trên mặt đất.

Mắt thấy em trai bị thương ngã xuống, tam thiên kim Lưu gia càng thêm hoang mang rối loạn, chiêu số đã không thấy quy tắc. Chưa tới mười hiệp liền bị bắt được.

Một trong những sát thủ Lưu Yến Cốc phụ trách Tiền Lợi đi tới bên cạnh Tà Quỷ thấp giọng thì thầm: “Không tìm thấy hầm vàng.”

Tà Quỷ gật đầu, Tiền Lợi lui xuống.

Tỷ đệ Lưu gia bị kéo tới trước mặt Tà Quỷ.

“Hầm vàng ở đâu?”

“Dù chết ta cũng không nói cho ngươi!” Thiên kim Lưu gia nghiến răng phẫn nộ lại không dám đối diện với ánh mắt của Tà Quỷ.

Khuôn mặt đó thực sự quá đáng sợ! Đôi mắt đó cũng quá mức tà ác.

Ánh mắt của Tà Quỷ chuyển tới nhi tử Lưu gia, “Nói hầm vàng ở chỗ nào, bằng không tỷ tỷ của ngươi…”

“Đừng nói! Cái gì cũng đừng nói cho gã!” Thiên kim Lưu gia khàn giọng hét lên với đệ đệ.

Nhi tử Lưu gia ưỡn ngực, “Ác quỷ! Ta sẽ không nói cho ngươi bất kì điều gì! Muốn giết muốn chém tùy ngươi định đoạt!”

“Rất tốt.”

Tà Quỷ mỉm cười, đột nhiên huy kiếm, một vệt sáng lạnh lẽo lóe lên, tiên huyết phun ra, chân trái của nhi tử Lưu gia đã tách rời khỏi thân thể.

Nhỉ tử Lưu gia chỉ vừa nhìn thấy bạch quang lóe lên đã thấy chân trái của mình đã tách khỏi thân thể.

Giữa lúc đang kinh ngạc, cơn đau đớn do chân bị chặt đứt truyền đến thần kinh, cậu lập tức ôm lấy chân trái kêu lên thảm thiết.

“Ngươi! Ngươi…” Thiên kim Lưu gia chỉ vào cốc chủ Lưu Yến Cốc, vừa kinh ngạc vừa phẫn nộ đã nói không nên lời.

“Hầm vàng ở chỗ nào?” Tà Quỷ một lần nữa mở miệng hỏi.

“Ta… Ta không… Biết…” Thiên kim Lưu gia còn chưa nói xong, chỉ nghe đệ đệ hét thảm một tiếng, chân phải cũng tách khỏi thân thể.

“Dừng tay, dừng tay, dừng tay! Đồ ác quỷ! Ngươi vì vàng bạc của nhà chúng ta mà sát hại toàn gia! Ngươi! Ngươi sẽ bị thiên lôi đánh chết! Không được chết tử tế!” Thiên kim Lưu gia giãy giụa gào khóc, kêu gào tên của đệ đệ tựa như đã phát cuồng.

“Thiên lôi đánh chết? Ngươi cho rằng bản tôn là ai! Tiếp tục chặt một cánh tay thì như thế nào?” Tà Quỷ điên cuồng cười, một kiếm hướng tới vai trái của nhi tử Lưu gia.

“Không!”

“A——” Nhi tử Lưu gia thảm thiết kêu lên hôn mê bất tỉnh.

Một lượng huyết dịch lớn từ tứ chi của cậu chảy xuống hình thành một vũng máu bên cạnh thân thể cậu.

“Đừng, đừng, đừng!” Thiên kim Lưu gia thút thít than khóc.

Gã chậm rãi bước tới trước mặt thiên kim Lưu gia, nắm lấy mái tóc của nhi tử Lưu gia, xách cậu tới trước mặt cô.

Tiền Lợi và nhóm người Lưu Yến Cốc nhìn cốc chủ lãnh huyết vô tình, kiệt ngạo quái đản của bọn họ, sự ngoan độc, điên cuồng của gã càng ngày càng khiến bọn họ sợ hãi, cũng khiến bọn họ sùng bái.

Lưu Yến Cốc dưới sự lãnh đạo của gã trở nên lớn mạnh, một bang hội bí mật muốn phát triển, trừ nhân thủ, bọn họ còn cần một số tiền cực lớn, cốc chủ hoàn toàn không giống những thủ lĩnh bang hội khác ra vẻ đạo mạo, tự mình định ra một đống bang quy, không cho bang chúng làm việc này, không cho bang chúng làm việc kia.

Trong Lưu Yến Cốc trừ phản kháng cốc chủ giết không cần truy cứu, ngoài quy định này, bọn họ muốn làm gì cũng được.

Đốt, giết, giành giật, cướp bóc, chỉ cần có thể kiếm được tiền, cốc chủ Lưu Yến Cốc chẳng hề quan tâm tới chuyện giết hết cả một gia đình một trăm nhân mạng.

Thanh thế của Lưu Yến Cốc lớn mạnh rồi, bạch đạo không dám khinh thường đám thuộc hạ bọn họ, một vài kẻ lưu vong cũng tìm tới gia nhập Lưu Yến Cốc, về sau cốc chủ Lưu Yến Cốc công khai thu nhận bang chúng, dù là giang dương đại đạo, tội phạm truy nã, tất cả đều chiêu mộ.

Hành vi càn quấy này khiến bạch đạo chú ý tới, cũng khiến bọn chúng cảm thấy sợ hãi, lo lắng cốc chủ Lưu Yến Cốc, truyền nhân Âm Tuyệt Công dấy lên sát kiếp báo thù nhân sĩ võ lâm.

“Hầm vàng ở chỗ nào?” Bất kì người nào cũng có thể nhận ra cốc chủ Lưu Yến Cốc được gọi là Tà Quỷ không quá hứng thú với việc biết được địa điểm giấu hầm vàng, gã tựa hồ cảm thấy hứng thú với trò làm nhục đôi tỷ đệ này, đôi mắt tà ác lập lòe tỏa sáng, miệng câu lên lộ ra nụ cười thị huyết.

Thiên kim Lưu gia nhìn dáng vẻ thảm thương đầu bị kéo, mất đi ba chi của đệ đệ, không kìm được đau đớn nghẹn ngào khóc.

“Không nói à? Vậy thì không còn cách nào rồi.”

Tà Quỷ tỏ vẻ thương tiếc, tay phải của gã túm lấy tay phải của nhi tử Lưu gia, nắm chặt, từng chút nhấc lên, xoay đi.

“A——!” Nhi tử Lưu gia đau đớn tỉnh lại, rốt cuộc chẳng thể quan tâm tới mặt mũi của nam tử nữa, lớn tiếng kêu thảm thiết.

Thiên kim Lưu gia suy sụp rồi, cô khóc nói: “Ta nói! Ta nói!”

Nhưng muộn mất rồi, cánh tay phải của nhi tử Lưu gia đã bị Tà Quỷ vặn gãy, gã còn nắm nó trên tay chơi đùa một chút, “lộp bộp” một tiếng ném tới trước người thiên kim Lưu gia.

“Ngươi muốn chết hay muốn sống?” Thiên kim Lưu gia không đáp lại, cô ôm lấy tàn thi của đệ đệ dùng ánh mắt cừu hận cực điểm bắn về phía Tà Quỷ.

Tà Quỷ khinh miệt quái dị cười chăm chú nhìn cô, “Khặc khặc khặc! Nếu muốn chết, dễ thôi, bản tôn có thể nghĩ ra một trăm hai mươi cách.”

“Ngươi giết ta đi! Ta sẽ không nói gì cho ngươi! Ta có biến thành quỷ cũng sẽ đến tìm ngươi!”

Tà Quỷ căn bản chẳng thèm quan tâm tới cô, “Bản tôn có thể tha cho ngươi một đường sống, cho ngươi cơ hội báo thù bản tôn.”

Thiên kim Lưu gia không thể tin nổi, vào lúc này gã lại nói tha cho cô một đường sống, cô run môi hỏi: “Ngươi muốn cái gì?”

“Rất đơn giản.”

Cốc chủ Lưu Yến Cốc ngẩng đầu, quét mắt nhìn bang chúng ở tứ phía, khẽ cười hỏi: “Trong các ngươi kẻ nào có hứng thú với Lưu tiểu thư thì bước ra.”

Đám bang chúng liếc nhìn lẫn nhau, bọn họ đều hiểu rõ ý tứ của cốc chủ.

Có kẻ bước ra, một kẻ, hai kẻ, ba kẻ…

Tà Quỷ cúi đầu, từ trên cao nhìn xuống thấp giọng nói: “Có nhìn thấy không? Chỉ cần ngươi thỏa mãn bọn họ, hôm nay bản tôn liền không giết ngươi.”

Nói xong câu này, gã bỏ lại tràng cảnh tràn đầy huyết tinh cùng thiên kim Lưu gia thất hồn lạc phách quỳ trên mặt đất nhìn đám nam nhân xung quanh, cốc chủ Lưu Yến Cốc, nam tử được người đời xưng là Tà Quỷ tay nhấc huyết kiếm nghênh ngang rời đi.

Tiền Lợi lưu lại chỉ huy đám bang chúng tiếp tục tìm kiếm hầm vàng.

Một đám người bị cảnh tượng huyết tinh kích thích, hưng trí bừng bừng vọt tới thiên kim Lưu gia kinh hoàng thất thố.

***

Toàn tộc Lưu thị danh gia phương nam bị sát hại, con trai bị lăng trì mà chết, thiên kim cắn lưới tự vẫn, hầm vàng trống không, hiện trường lưu lại Thiết Yến Lệnh dấu hiệu của Lưu Yến Cốc.

Hà gia ở Cao Thủy bởi vì trong nhà có một cây chu quả có thể chữa trị âm độc lãnh hàn, mười sáu người bị giết, hơn ba mươi người bị thương, cạnh cửa lưu lại Thiết Yến Lệnh.

Tiêu cục phương nam bị thiêu, mười vạn hai tuyết hoa ngân hộ tống rơi vào trong tay Lưu Yến Cốc.

Danh y giang hồ Bách Thảo tiên sinh bị giết chỉ vì không thể làm giảm bớt nỗi đau do âm độc công thân khi luyện công của cốc chủ Lưu Yến Cốc.

Đan phòng Thiếu Lâm bị cướp, tất cả dược vật bồi nguyên cố bản (bồi dưỡng nguyên thần)biến mất không chút dấu vết, sáu vị đại sư La Hán đường của Thiếu Lâm liên thủ ứng địch lại sáu người cùng bị trọng thương.

Theo như lời nói của sáu vị đại sư này: Người đến nội công cao siêu không giống người phàm, khi công hành âm phong từng trận ngưng khí thành sương, chiêu số quỷ dị khó lường, xuất thủ tàn nhẫn vô cùng, hơn nữa còn cuồng vọng lưu lại danh tự “Tà Quỷ”.

Nhất thời các môn, các hộ trong giang hồ ai nấy đều cảm thấy bất an đóng cửa thủ hộ.

Đặc biệt các danh môn đại viện trong nhà có thuốc hay hoặc có trọng kim đều tìm kiếm thủ viện võ nghệ cao cường khắp tứ phía, hoặc thay đổi vị trí tài sản báu vật.

Cốc chủ Lưu Yến Cốc treo thưởng lớn cho kẻ nào tìm được Viên Khuyết Thủy – Nhi tử của Minh chủ võ lâm, đưa người sống tới Triệu Lăng, thưởng bạc mười vạn hai; Người mật báo tin tức chính xác thưởng bạc một vạn hai; Kẻ làm bị thương Viên Khuyết Thủy giết hết cửu tộc!

Chưa tới ba tháng, cái tên Tà Quỷ đã trở thành cơn ác mộng buổi đêm của trẻ nhỏ! Trong năm, nhi tử của Minh chủ võ lâm Viên Khuyết Thủy cũng nhờ phần thông cáo kia mà đại danh vang vọng đại giang nam bắc.

Người tìm kiếm Viên Khuyết Thủy nhất thời nhiều như cá diếc vượt sông.

Ba tháng rồi! Tròn vẹn ba tháng! Như thế nào cũng không tìm được người kia! Kẻ từng hưởng thụ loại khoái cảm nọ, biết khi luyện công không cần nén chịu khổ hình địa ngục đó, loại thống khổ sau khi có hy vọng lại mất đi hy vọng so với những ngày tháng trước khi có được hy vọng còn thống khổ hơn vạn lần! Yến Vô Quá tưởng như khoảng cách phát cuồng của bản thân chỉ còn kém có nửa bước.

Gã không thể tin được y sẽ giấu Viên Khuyết Thủy đi! Chính là vì gã tin chắc y sẽ không mở to mắt nhìn gã thống khổ vậy nên gã mới không mang Khuyết Thủy đi.

Đùa bỡn nhi tử của lão tặc nọ chẳng qua chỉ bởi vì tiêu trừ một chút kích động của kẻ dù núi Thái Sơn có sập đổ trước mắt cũng không thèm biến sắc.

Không nghĩ tới y lại mang cậu giấu đi! Khắp thiên hạ trừ phi là y giấu người đi, bằng không Yến Vô Quá gã không thể không tìm ra! Cho dù hoàng đế lão tử muốn giấu người, gã cũng dám tiến vào hoàng cung cướp người ra, mà gã quả thực đã từng tìm kiếm rồi.

Gã thả vài đạo tin tức liên lạc gấp gáp, người nọ toàn bộ đều coi như không thấy.

Chẳng lẽ tiểu tử kia trong cảm nhận của người nọ còn quan trọng hơn gã! Yến Vô Quá tức đến phát cuồng! Tay vung lên, “Rầm! Loảng xoảng!” Giá sách bày biện trong phòng toàn bộ đều đổ nhào, những món đồ cổ giá trị xa xỉ vỡ vụn trên nền đất.

“Cốc chủ!” Có người gõ cửa.

“Cút!” Vạt áo cổn xuất lực đạo ngàn cân. Người ngoài cửa còn chưa kịp nói tới chữ thứ ba đã bị tấm ván cửa rạn nứt đụng ngã trên mặt đất vỡ đầu chảy máu.

Gã muốn đi tìm y, gã muốn chất vấn y, hỏi y rốt cuộc y mang tiểu tử kia giấu ở chỗ nào! Lần này gã tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cậu như vậy!

***

Ngày hai mươi mốt tháng mười một, khánh lễ sinh thần của thủ lĩnh Phi Ưng Xã – Yến Vô Quá, vì lung lạc tình cảm của bang chúng, sinh thần mỗi năm Yến thủ lĩnh đều tổ chức ăn mừng tại tổng đàn cùng bang chúng.

Những người đứng đầu phụ trách báo cáo thu chi cuối năm ở các nơi lúc này cũng đều ở tổng đàn, sau khi báo cáo xong hết thì mỗi người tự quay về nhà đón năm mới, trước tết, ngày sinh thần của thủ lĩnh vừa vặn trở thành cái cớ để mọi người tụ tập náo nhiệt cùng nhau.

Chính ngọ, hậu sơn tổng đàn Phi Ưng Xã, địa điểm bí mật chỉ có thủ lĩnh mới biết.

Hai khuôn mặt giống nhau như đúc, tuấn mỹ phi phàm đứng đối diện nhau.

“Y đang ở đâu?” Nam tử nhãn thần tà mị lạnh giọng hỏi.

“Đoạn thời gian này ngươi quá ồn ào rồi.” Nam tử có đôi mắt trong suốt trầm giọng nói.

“Đây không phải là một phần trong kế hoạch của ngươi và ta?” Nam tử tà mị lạnh giọng cười.

“Tiến hành quá nhanh, mất nhiều hơn được.”

Tỉ mỉ quan sát kĩ, nam tử có đôi mắt trong suốt này trên khóe mắt trái có một lệ chí nhàn nhạt.

“Ngươi biết nguyên nhân. Yến Vô Úy, nói cho ta biết, y đang ở đâu?”

“Ta nghe nói ngươi tìm được chu quả.”

“Thứ đó căn bản không dùng được! Chỉ ngăn được một lần phát tác!” Yến Vô Quá đại nộ.

“Ngươi phải học cách khống chế cảm xúc của bản thân.” Yến Vô Úy vẫn bình tĩnh như trước.

“Ngươi biết nguyên nhân. Nếu y ở đây, ta sẽ không không có cách nào khống chế chính mình.” Yến Vô Quá phun ra từng chữ một.

“Ta từng nói ta sẽ nghĩ cách lấy được bí quyết Cửu Dương, ngươi chỉ cần nhẫn nhịn một khoảng thời gian nữa.”

“Ít vô nghĩa đi! Ngươi đã ẩn nấp bên cạnh y mấy năm? Lấy được mấy câu bí quyết Cửu Dương?”

Yến Vô Úy mỉm cười, “Việc này cần làm từ từ.”

“Ta không có lòng kiên nhẫn tốt như ngươi! Ta muốn Viên Khuyết Thủy! Muốn ngay bây giờ!” Yến Vô Quá nóng nảy dị thường.

“Ta không thể để ngươi phá hủy y.”

“Y là của ta! Ta muốn đối xử với y như thế nào liền làm như thế ấy! Nếu không nhờ có ta, y đã sớm bị chó cắn chết rồi! Mệnh của y là của ta! Là của Yến Vô Quá ta! Không phải là của Yến Vô Úy ngươi, cũng không phải là của… Trần Mặc!” Yến Vô Quá không thể khống chế cảm xúc của chính mình, một chưởng đánh về phía thạch bích.

“Nhưng ngươi đã vứt bỏ y.” Giọng nói của Yến Vô Úy trở nên lạnh lẽo.

“Điều đó không thể trách ta! Ngươi cũng biết tiểu tử kia khi còn nhỏ chỉ là một tiểu quỷ nhát gan ưa khóc nhè, không thích luyện công, không thích đọc sách, từ sáng tới tối đi phía sau mông ta khóc lóc thê thảm, kể lể với ta cha y hung ác thế nào, mẹ y không để ý tới y ra sao, gà, chó, mèo, đại hài, tiểu hài trong trang khi dễ y như thế nào, đến tận buổi đêm còn muốn ôm gối trộm chui vào chăn của ta!”

“Hơn hết ta cũng không muốn tiếp tục chờ đợi nữa. Điểm này ta thừa nhận ta không bằng ngươi, kiên nhẫn của ngươi tốt đến mức khiến ta kinh ngạc!” Lần kế tiếp gã nhìn thấy cậu, tiểu quỷ đó vẫn còn sợ chó muốn chết, con người cũng ngốc nghếch chẳng tiến bộ là bao, công lực trái lại tiến triển cực nhanh, so với gã kẻ luyện tà công để nâng cao công lực còn thâm hậu hơn, hèn chi cha cậu vẫn luôn nói cậu là kì tài luyện võ.

“Ngươi rất nôn nóng, nếu ngươi có thể thận trọng hơn một chút, âm độc sẽ không phát tác nhanh như vậy.” Yến Vô Úy từ đầu tới cuối vẫn luôn thong thả ung dung.

“Ta là không muốn võ công của bản thân thấp kém hơn tiểu quỷ nhát gan kia! Vô Úy, nói cho ta, y đang ở đâu? Ngươi biết ta đã tới cực hạn rồi, ta không chờ kịp ngươi lấy được bí quyết Cửu Dương! Nếu ngươi muốn nhìn đệ đệ song sinh của ngươi phát cuồng, hoặc sau khi tán công âm độc công tâm mà chết, tùy ngươi!” Yến Vô Quá tà cười.

Vô Úy và Vô Quá chăm chú nhìn nhau.

Thật lâu sau, Vô Quá mở miệng: “Vô Úy, ta đã đột nhiên xuất hiện hiện tượng tán công.”

Vô Úy nhắm mắt, thật lâu sau vẫn không nói gì.

***

Ngày hai mươi lăm tháng mười một, hậu viện nha môn Cao huyện, Trần Mặc xách một thực hạp tiến vào trong viện.Đẩy cửa phòng, một luồng không khí ấm áp phả vào mặt.

“Trần Mặc, huynh đã trở lại rồi.”

Trong phòng truyền đến tiếng cười.

“Ừ, ta đến thăm đệ.”

Giọng nói của Trần Mặc vẫn khàn khàn như trước, “Sắp đến tết rồi, đệ không chuẩn bị về nhà?”

Tiến vào trong phòng, đặt thực hạp xuống, nhấc rượu và thức ăn vẫn còn nóng ở bên trong đặt lên trên bàn, Trần Mặc mìm cười nhìn Khuyết Thủy đang đi về phía mình.

Cậu lắc đầu, “Đệ sắp đột phá tầng thứ mười một, vài ngày nay đang là giai đoạn quan trọng, năm nay đệ sẽ không về. Thời điểm huynh quay về Trần gia thôn thuận tiện thông báo với phụ thân đệ một tiếng.”

Khuyết Thủy ngồi xuống cạnh bàn, hì hì cười vươn đầu ngó thử Trần Mặc mang tới cho cậu những món ngon nào.

Ăn xong cơm tối, tán gẫu vài câu về chuyện sinh hoạt hàng ngày, Trần Mặc thu dọn thực hạp đứng dậy.

“Huynh mang thực hạp trả lại cho tửu lâu, đệ… Chính mình phải cẩn thận một chút.”

“Biết rồi, biết rồi, đệ cũng không còn là trẻ con nữa. Nơi này bí mật như vậy, sẽ không có người tới.”

Khuyết Thủy mỉm cười thúc giục Trần Mặc đi nhanh về nhanh.

Trần Mặc xách thực hạp bước tới cửa, y ngần ngừ một chút, xoay đầu lại.

“Có chuyện?” Khuyết Thủy bước tới bên cạnh y hỏi.

“Khuyết Thủy…”

“Ừm?”

“… Huynh hy vọng đệ có thể kiên cường.”

Trần Mặc nhìn vào mắt cậu, khuôn mặt không có bất kì thay đổi nào lên tiếng.

Khuyết Thủy sửng sốt, lập tức lớn tiếng cười gật đầu.

Ánh mắt nhìn theo Trần Mặc rời đi, Khuyết Thủy quay trở lại phòng rửa mặt chuẩn bị đi nằm.

Chừng nửa nén hương sau, cửa bị đẩy ra, một luồng gió lạnh ập vào.

Trong tai nghe được tiếng động, thân thể cảm thấy dị biến, Khuyết Thủy cho rằng là Trần Mặc trở lại, cậu hoàn toàn không chú ý tới những biến hóa này, vén chăn, đầu cũng không quay lại nói: “Trần Mặc, đệ giúp huynh chuẩn bị nước rồi, huynh dùng đi.”

“Đa tạ, tiểu Khuyết Thủy, ngươi thực khiến ta cảm động.”

Hất chăn lên, xoay người, vận khí, kích chưởng, một loạt động tác được hoàn thành trong chớp mắt.

Tốc độ phản ứng của Khuyết Thủy không thể nói là không nhanh.

Khuyết Thủy nhanh, người tới cũng không chậm, trong nháy mắt hai người đã so đấu được mười chiêu.

Khuyết Thủy vận khí toàn thân, cậu phải dốc hết toàn bộ công lực tốc chiến tốc thắng! Lần này cậu tin cậu sẽ đánh bại Tà Quỷ này! Ngay lúc Khuyết Thủy đổi chiêu cậu đột nhiên không thở được, chân dưới khẽ lảo đảo.

Cao thủ so chiêu sao có thể do dự! Một chút sơ sảy cũng đã quyết định thắng bại được mất!

Người tới đương nhiên không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, gã không để Khuyết Thủy có cơ hội đứng vững, Băng Sơn Ngũ Chỉ trảo nhanh chóng đánh vào năm yếu huyệt bên trái thân thể cậu.

Khuyết Thủy nhanh như chớp liên tiếp tránh né, tiếp tục đề khí thì phát hiện khí đã không còn trở ngại, cậu không kịp suy xét nguyên nhân, dự tính bổ cứu tiên cơ đã mất lại chẳng thế tránh thoát công kích của người tới! Công lực của mình đã đột phá tầng mười, cũng đã nghiên cứu chiêu thức của gã, lần này mình chắc chắn có thể đánh bại gã! Vì sao… Vào thời điểm Khuyết Thủy ngã xuống đất, trăm suy nghĩ loạn chuyển không lời giải đáp.

***

Ngoài cửa sổ mưa rơi tầm tã, trừ tiếng mưa lộp bộp đập vào mái hiên ngoài hành lang, tứ phía tràn ngập sự tĩnh lặng.

Có một người ngẩn ngơ ngồi trước cửa sổ, ánh mắt mê mang.

Chính người đó cũng không biết cậu đang muốn làm cái gì.

Nếu là trước đây, giờ nên là thời gian cậu luyện công, nhưng mấy ngày hôm nay, cậu làm cách nào cũng chẳng dậy nổi hứng thú.

Luyện thì có tác dụng gì, chẳng phải đều mang tặng kẻ khác cả sao.

Tên đó cách bảy ngày lại tới một lần, gã tới một lần, công lực của cậu liền mất đi một phần, cho dù cậu có tiếp tục chăm chỉ luyện tập cũng chẳng so được với tốc độ tiêu thất nhanh chóng.

Đại hội tranh cử chức Minh chủ còn nửa năm nữa sẽ bắt đầu, phụ thân chắc hẳn đang bận rộn việc bố trí đấu tràng và phát thiệp mời, Trần Mặc hẳn cũng đang bận rộn giúp đỡ ông.

Trần Mặc… Huynh ấy chắc đang lo lắng muốn chết rồi.

Cậu có thể tưởng tượng ra buổi tối ngày hôm đó khi y trả thực hạp quay về, không thấy cậu ở đó, y sẽ lo lắng như thế nào, đã lâu như vậy rồi còn không tìm được cậu, y có thể sẽ tự trách đến nhường nào.

Hy vọng phụ thân đừng gây quá nhiều áp lực cho y.

Ngoài ra, cậu còn muốn báo cho phụ thân một việc, đó chính là cậu phát hiện Cửu Dương Thần Công tựa hồ có chỗ thiếu hụt, hoặc cũng có thể là do cậu luyện sai hướng.

Ngày đó khi cậu vận toàn lực đối phó với tên kia, cơ thể cậu đột nhiên có hiện tượng thất công, tuy chỉ có một lần nhưng cũng cần phải chú ý.

Cậu vốn muốn chứng thực lại lần nữa, nhưng hơn một tháng gần đây, cậu vẫn luôn không có cách nào đột phá cánh cửa tầng mười.

Hơn một tháng, bốn mươi hai ngày, cậu chưa một lần bước được chân ra khỏi tòa kiến trúc cổ xưa này.

Căn phòng này bản thân nó vốn không hề có điểm kì quái, trang trí theo phong cách cổ xưa, sắc gỗ sậm màu, tỏ vẻ căn phòng cũ kĩ này là một căn phòng không hề ít tuổi, tổng thể được bảo trì cực kì hoàn hảo, chất gỗ cũng vô cùng rắn chắc.

Trên phương diện trang trí và thưởng thức căn phòng, cậu luôn cảm thấy nó không hề phù hợp với tên kia, ngược lại nó rất phù hợp với thưởng thức của cậu.

Điểm cổ quái là rừng cây và giả sơn xung quanh căn phòng.

Từ trong phòng nhìn ra, nó chỉ là một cảnh tượng đình viện bình thường, chẳng qua cây có hơi nhiều một chút.

Nhưng chỉ cần bạn tiến vào đó, rừng cây thưa thớt lập tức biến thành biển cây dày đặc, cậu đã dò dẫm trong đó hai ngày hai đêm, chém đổ không dưới hai mươi cây, đến cuối cùng vẫn phải quay về căn phòng cũ lúc trước.

Cậu từng thử phi thân lên nóc nhà, chạy trốn từ trên đỉnh ngọn cây, nhưng đứng trên nóc nhà, cậu vẫn chỉ nhìn thấy biển cây vô cùng vô tận.

Tuy nhiên cậu không tin có quỷ, cậu tiếp tục thử thêm hai ngày hai đêm, vào lúc cậu mệt mỏi không chịu nổi từ trên ngọn cây ngã xuống, chỗ cậu rơi xuống lại chính là trước căn phòng của cậu.

Tên kia tựa hồ nhìn thấu suy nghĩ của cậu, cố ý phái đôi vợ chồng già tới hầu hạ cậu, nhưng đều một hỏi ba không biết.

Từ cảm xúc tức giận, nóng nảy ban đầu tới cảm giác bình tĩnh hiện tại, chẳng có cách nào, Khuyết Thủy có cảm giác cậu đã lâm vào tuyệt vọng.

Bất quá cậu chung quy sẽ nghĩ ra biện pháp chạy trốn, chỉ cần cậu có thể nhìn thấu biến hóa của thế trận rừng rậm này.

Trước lúc đó, cậu chỉ có thể nhẫn nhịn chịu đựng tên kia coi cậu như đỉnh lô để dùng.

Cái tên tự xưng là Yến Vô Quá kia là một tên điên hàng thật giá thật! Tên mất trí! Đồ ma quỷ! Cho dù nhân chi sơ tính bản thiện, bản tính lương thiện của y cũng đã bị Âm Tuyệt Công ăn mòn đến không còn chút nào! Vừa nghĩ tới sự điên cuồng của người kia, Khuyết Thủy liền kìm không được rùng mình.

Dùng cậu để luyện công, cậu có thể chịu đựng được. Không phải chỉ là khối băng của gã cắm vào thân thể cậu thôi sao? Điều đó tuy thống khổ nhưng sao chúng có thể so được với hàng loạt huấn luyện tàn khốc mà phụ thân sắp xếp cho cậu.

Đau, cậu hoàn toàn không sợ; Lạnh, cậu cũng có thể nén nhịn chịu đựng được, so với hành vi khi dùng cậu để luyện công của tên kia, cậu càng sợ hãi trò tiêu khiển sau khi luyện công xong của gã.

Đúng, gã gọi đó là trò tiêu khiển.

Gã lấy thân thể cậu để tiêu khiển.

Gã biết rõ cậu mệt mỏi tới mức không còn sức kháng cự bất kì hành vi nào của gã, gã lại càng phát cuồng làm càn.

Tùy tiện vuốt ve thân thể cậu, tùy ý gặn cắn thân thể cậu, gã thích nghe cậu cầu xin gã tha thứ, nếu cậu nhắm chặt mắt, ngậm chặt miệng không rên rỉ một tiếng, gã có thể tiếp tục tra tấn cậu đến khi cậu mở miệng cầu xin, đến khi gã thỏa mãn mới thôi.

Nhưng rất kì quái là gã tựa hồ sợ cậu tự sát, không có việc gì cũng sẽ tới nhìn cậu, thấy cậu không có chuyện gì sẽ châm chọc cậu hai câu rồi bỏ đi.

Mình tại sao lại muốn tự sát? Khuyết Thủy trái lại cảm thấy thực khó hiểu.

Cậu sẽ không dễ dàng tự sát, cậu cũng không muốn chết.

Cậu thừa nhận cậu sợ chết, từ khi cậu biết sau khi chết sẽ phải nằm một mình trong một cái hòm bịt kín, ngủ dưới nền đất tối đen như mực, thi thể chậm rãi hư thối, dần dần bị kiến cắn làm thức ăn, vĩnh viễn không tỉnh lại, vĩnh viễn không được nhìn thấy Trần Mặc, vĩnh viễn không thể suy nghĩ, cậu liền nảy sinh một loại tâm lý kháng cự đối với cái chết.Huống chi phụ thân từng dạy cậu, cái chết có cái nặng tựa Thái Sơn, có cái nhẹ tựa lông ngỗng, cậu sẽ không bởi vì một tên điên không quan trọng mang tới thống khổ cho cậu mà có định tự sát!

Còn tên Yến Vô Quá hèn hạ này đang giương một cây dù chầm chậm bước tới từ trong mưa, “Hôm nay sao lại có tâm tình ngồi ngắm mưa?” Khuôn mặt tuấn mỹ trắng bệch nhưng không hề giống như người chết mà sáng bóng tựa như sứ ngọc.

Nụ cười mỉm trên khuôn mặt chẳng hề thay đổi, tràn đầy vẻ châm chọc cùng giễu cợt.

“Nghe nói ngươi luyện công bất phân ngày đêm, sợ ngươi luyện hư thân thể, bản tôn đặc biệt tới đây thăm ngươi, lại không ngờ tới ngươi rảnh rỗi có hứng thứ thưởng thức cảnh mưa rơi. Uổng công bản tôn lo lắng.”

Khuyết Thủy bấm ngón tay, thử tính xem hôm nay cách lần Yến Vô Quá rời đi bao lâu.

Vừa mới qua ngày thứ sáu.

“Công lực của ngươi tiến bộ như thế nào?”

“Khó có được một lần ngươi quan tâm tới ta.” Nam nhân cười, thu ô giẫm lên hàng hiên.

“Quỷ mới thèm quan tâm đến ngươi! Ngươi nếu đã luyện thành Âm Tuyệt Công thì nhanh chóng thả ra rời đi!” Khuyết Thủy lạnh mặt nói.

“Ha ha, đừng nói ta còn chưa luyện thành, cho dù luyện thành rồi, ngươi nói ta sẽ sao?” Yến Vô Quá đi tới trước cửa sổ, nở một nụ cười châm chọc với cậu.

“Rầm.”

Khuyết Thủy không chút do dự, lập tức đóng cửa sổ.

Không có cửa sổ còn có cửa chính, nhìn người nọ đẩy cửa bước vào, Khuyết Thủy biết thời gian chịu khổ của cậu lại đến rồi.

Giống như những ngày trước, sau khi tỷ thí một trận, cậu tinh bì lực tẫn bị Yến Vô Quá kéo lên giường.

Khi tên kia xếp bằng luyện công hấp thụ chân dương của cậu, cậu chỉ có thể ghé lên trên giường, toàn thân xích lõa, thoi thóp thở, tên kia vẫn còn chút lương tâm, biết phải đắp chăn cho cậu.

Chỉ đáng tiếc phần lương tâm này nhanh chóng tán hết, phần lưng của cậu rơi vào trong mắt người nọ.

“Ngươi vẫn không muốn giao bí quyết Cửu Dương cho ta?” Yến Vô Quá sau khi thu công hỏi cậu.

Khuyết Thủy đã chẳng còn tinh thần để ý tới gã.

Một bàn tay lạnh băng xoa nhẹ lên phần lưng trần trụi của cậu.

Trong nháy mắt, một tầng da gà nổi lên.

Bàn tay chầm chậm trượt xuống mông cậu, dừng lại.

Một cái tay khác áp lên trên sống lưng của cậu.

Ý thức được gã muốn làm gì, Khuyết Thủy liều mạng giãy giụa.

“Ngươi là một đứa trẻ hư không nghe lời, tiểu Khuyết Thủy. Vậy nên, Yến ca ca phải giáo huấn ngươi.”

“Đồ điên! Biến thái!” Khuyết Thủy được giáo dục rất tốt, lúc mắng chửi người cũng chỉ mắng được hai câu này.

“Ai, đúng là đứa trẻ không nghe lời, vốn dĩ chỉ chuẩn bị đánh ngươi hai mươi phát, nhưng hiện tại ta phải đánh ngươi… Ừm, đến khi ngươi khóc mới thôi.”

Nhiệt khí tiến vào trong tai cậu.

Ác ma này rõ ràng đang bắt đầu hưng phấn.

“Ta không phải trẻ con! Đừng có đối với ta như vậy!” Khuyết Thủy tức giận hét lớn.

Hành vi này là hành vi cậu kháng cự nhất trong toàn bộ tra tấn, cũng chính là thứ đả kích tự tôn của cậu nhất.

Nam nhân chỉ khẽ cười bên tai cậu, rung động rõ ràng truyền tới trong ngực cậu.

“A, ta suýt nữa đã quên mất, sang năm ngươi đã mười tám tuổi rồi. Mười tám tuổi, có thể coi là người lớn rồi. Chẳng qua, ngươi vẫn là tiểu Khuyết Thủy của ta, ta thích nhìn dáng vẻ ngươi khóc, đáng tiếc ngươi lớn rồi lại không thể nào khóc.”

Nam nhân lại thở dài, tựa hồ vô cùng tiếc hận.

“Coi như ta cầu ngươi, đừng như vậy đối với ta!” Khuyết Thủy muốn bản thân bình tĩnh ứng đối.

“Cầu ta, được thôi, chờ ngươi vừa khóc vừa cầu xin ta là được rồi.”

Tiếng khóc của cậu so với tiếng khóc mềm mại của bất cứ nữ nhân nào còn khiến gã hưng phấn hơn, còn cả hỏa nhiệt trong thân thể cậu, chúng quả thực tựa như dành riêng cho gã vậy.

Chỉ thuộc về gã!

“Ba!” Tiếng da thịt bị đánh thanh thúy vang lên trong phòng, theo đó là tiếng rống giận dữ của Khuyết Thủy.

Giãy giụa mạnh mẽ khiến chiếc giường chắc chắn phát ra tiếng kẽo kẹt.

Nhãn thần của Yến Vô Quá đang biến hóa, từ bất thường tới tàn nhẫn, từ hưng phấn đến kích động.

“Ba ba ba!” Liên tiếp đánh mấy phát, lực đạo mỗi phát đều không chút lưu tình.

Khuyết Thủy chỉ có thể giống như một đứa trẻ phạm lỗi, bị ấn trên giường, cái mông trần trụi thừa nhận những cái đánh vô tình của nam nhân.

Trong nháy mắt, da thịt màu lúa mạch trở nên đỏ bừng nóng bỏng.

Yến Vô Quá biết làm như vậy hoàn toàn không thể bức Khuyết Thủy bật khóc, gã áp một chân xuống vai trái của cậu, một tay kéo gối đầu nhét xuống dưới eo của cậu, ra sức tách mở hai chân cậu ra, một lần nữa khôi phục tư thế vừa rồi, nâng tay phải vỗ một phát thật mạnh vào giữa đùi cậu.

Một tiếng thét đau đớn thiếu chút nữa bật khỏi miệng Khuyết Thủy.

Tên chết tiệt này! Tên điên dồ này! Cư nhiên làm nhục cậu như vậy! Nước mắt theo khóe mắt rớt xuống, cảm giác tự tôn bị xé nát khiến cậu hận không thể cầm dao chặt Yến Vô Quá thành mười bảy, mười tám, mười chín khúc!

“Tiểu Khuyết Thủy, ngoan, nói cho Yến ca ca, câu đầu tiên của bí quyết Cửu Dương là gì?”

“Ngươi… Đừng mơ! A——” Lại một chưởng thật mạnh nữa, vừa vặn đánh trúng giang khẩu sưng tấy của cậu, kích thích đau đớn xuyên tới sau đầu khiến cậu đau đớn buột miệng kêu.

Một dòng máu tươi tinh tế chảy ra, Yến Vô Quá trong lúc kích động chẳng hề để tâm tới việc này.

Bằng kinh nghiệm của bản thân, gã biết nghỉ ngơi bảy ngày là đủ cho thương thế của Khuyết Thủy hồi phục.

Chỉ cần không ảnh hưởng tới việc luyện công và tiêu khiển lần sau của gã, chút tiểu thương này gã căn bản không xem vào mắt.

Túm hai chân của cậu lên, lật cả người cậu lại, gã muốn chơi đùa nhũ đầu nho nhỏ mềm mại của cậu, đó là nơi gã yêu thích nhất.

Từ lần đầu tiên được thưởng thức ngày đó, gã liền không quên được cảm giác ngon miệng nọ.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của gã, nơi kia của Khuyết Thủy từ hai hạt nhỏ không hề thu hút biến thành hai hạt đậu đỏ.

Nếu gã dùng thêm thời gian chà đạp hai hạt đậu đỏ kia, khoái ý chúng mang tới cho gã sẽ càng nhiều, tiếng khóc của Khuyết Thủy sẽ đưa gã tới cao trào.

Đương nhiên sau đó gã sẽ phóng dục vọng của bản thân vào trong thân thể cậu, nhuộm đẫm cả bên trong lẫn bên ngoài của cậu bằng thứ hương vị chỉ thuộc về mình gã.

Đúng như dự đoán, khi đôi môi của gã ngậm hai hạt mềm mại kia vào, kéo nó ra ngoài, Khuyết Thủy cuối cùng chịu không nổi mở miệng cầu xin.

Lúc này đến phiên Yến Vô Quá phớt lờ cậu, tới lúc này, không tận hứng gã sẽ không dừng tay! Gã dùng sức hấp, hấp hai hạt nhỏ trong miệng đến cứng rắn, lại tiếp tục dùng răng day cắn, từng chút từng chút tỉ mỉ ma sát; Mặt khác, hạt nhỏ còn lại gã đương nhiên cũng không bỏ qua, gã dùng ngón cái, ngón trỏ kẹp lấy nó, nhéo tới nhéo lui.

Một bàn tay rảnh rỗi vươn xuống lần mò hạ thể của cậu, nắm ở trong tay chơi đùa.

Khuyết Thủy đáng thương bị gã giày vò hết lần này tới lần khác, thẳng đến khi người nọ một lần nữa tiến vào thân thể cậu, sau một trận điên cuồng lưu lại dấu hiệu của gã, lúc này gã mới để cậu nặng nề chìm vào giấc ngủ.

Ngày tiếp theo, tên Tà Quỷ kia thần thanh khí sảng, cả người nhẹ nhàng thoải mái rời đi, lưu lại cậu toàn thân hỗn độn mang *** trong bụng trải qua một ngày thống khổ.

***

“Y ở đâu?” Giọng nói lãnh đạm ẩn chứa vẻ bất ổn.

“Ngươi nói ai?” Khuôn mặt tương đồng vẻ mặt lại chẳng hề giống nhau, dáng vẻ xa cách.

“Viên Khuyết Thủy.”

“Ngươi tìm y? Y đã không cần thiết đối với ngươi rồi mà? Về phần bí quyết Cửu Dương, ta sẽ nghĩ cách khiến y phải nói cho ta.” Yến Vô Quá nâng chén trà chậm rãi thưởng thức.

“Ta chỉ đáp ứng để y giúp ngươi thư hoãn thống khổ, hoàn toàn không nói tặng y cho ngươi độc chiếm.”

Yến Vô Úy giống như đang trò chuyện với một đứa trẻ, cố gắng khiến gã hiểu rõ.

“Tới tay ta rồi chính là của ta.” Yến Vô Quá giương mắt liếc nhìn huynh đệ của mình một cái.

“Y còn có tác dụng, ta không thể để ngươi hủy y đi như vậy!” Yến Vô Úy trở nên có chút nôn nóng.

“Ngươi cũng biết chúng ta đang tốn rất nhiều thời gian trên người y!”

“Đúng vậy, thế nên hiện tại đến phiên ta hưởng dụng y. Vô Úy, y thực tuyệt vời, lúc bắt đầu ta vốn chỉ dùng y để luyện công, sau đó ta phát hiện thân thể của y cũng thực phù hợp để chơi đùa, ừm, cơ bắp rất cân xứng, sờ lên thực thoải mái, hai nhũ đầu của y vừa non nớt vừa mềm dai, rất nhiều lần ta chỉ muốn cắn nó xuống rồi lại sợ sau này không có gì để chơi nữa. Cái mông cũng vô cùng dẻo dai mà đàn hồi, nơi đó kẹp thật chặt, hỏa nhiệt bên trong tựa hồ có thể hòa tan ta!” Vô Quá dâm ô cười, may sao dung mạo tuyệt thế đã bù đắp cho vẻ hạ lưu của gã.

Vô Úy cũng mỉm cười, “Đúng không, ta chỉ nhớ bờ môi của y rất ôn nhuận, khiến ta thực thoải mái. Hơn nữa còn là y cam tâm tình nguyện.”

Nói xong, Vô Úy ngẩn người, y không hiểu vì sao bản thân lại nói như vậy.

Trong mắt Vô Quá toát lên vẻ ngoan lệ, không hề che giấu!

“Ta còn cho rằng các ngươi trong sạch!”

“Trong sạch? Nếu ngươi cho rằng hai người thường xuyên ngủ cùng một chăn là trong sạch, ta sẽ không ngăn ngươi nghĩ như vậy.”

Ngữ khí của Vô Úy càng trở nên nhẹ nhàng, y phát hiện bản thân không thể ngăn cái miệng của mình lại.

“Rất tốt. Chẳng qua sau này ngươi sẽ không có cơ hội ngủ cùng một giường với y nữa, cũng không thể một lần nữa hưởng dụng đôi môi của y.” Vô Quá đứng dậy.

“Đợi một chút!” Vô Úy nhíu mày, “Ngươi sao vậy? Viên Khuyết Thủy từ khi nào trở nên quan trọng trong tâm ngươi như vậy, ngươi cư nhiên vì y cãi nhau với ta.”

“Có ý gì?”

“Ta cho rằng ngươi chỉ là hiếu kì, lấy y tìm vui mà thôi.”

“Đúng vậy, không sai. Nhưng ta không muốn chia sẻ với ngươi.” Vô Quá nói thẳng.

“Vô Quá! Ngươi đứng lại.”

Vô Úy quát Vô Quá, thận trọng cảnh cáo gã: “Ta không hy vọng Viên Khuyết Thủy ảnh hưởng tới tìm cảm giữa hai chúng ta, càng không hy vọng y ảnh hưởng đến kế hoạch sắp đặt sẵn bao năm qua.”

“Vậy ngươi đừng tranh giành y với ta!”

“Vô Quá, chúng ta không thể thất bại. Ngươi ngẫm xem sau khi chúng ta thành công, ngươi muốn kiểu người nào mà không có, nếu khi đó ngươi vẫn có hứng thú với Viên Khuyết Thủy, ngươi muốn xử trí y như thế nào cũng được, ta… Tuyệt đối sẽ không nhúng tay. Nhưng hiện tại, ta muốn y làm đá lót đường cho chúng ta, huống hồ, ta nắm chắc cơ hội y sẽ giao bí quyết Cửu Dương cho ta nhiều hơn ngươi. Dịu dàng với y có ích hơn là tra tấn y, cứ xem mối quan hệ giữa y với phụ thân y và Trần Mặc là biết. Vô Quá, ta biết ngươi đang tranh giành với ta. Vì một người ngoài, có đáng không? Ngươi suy nghĩ kĩ xem.”

Vô Úy nói xong, cảm xúc cũng ổn định lại, suy nghĩ cũng trở nên rõ ràng mạch lạc.

Cái gì là quan trọng nhất, cái gì là thứ yếu, cái gì không quá quan trọng, trong tâm y đã cân nhắc rõ ràng.

Vô Quá xoay người lại, từ trên xuống dưới đánh giá Vô Úy, mỉm cười nói: “Ta suýt nữa đã quên ngươi là huynh đệ của ta.”

Vô Úy thở dài, “Ngươi đang nói ta tàn nhẫn?”

“Ta cho rằng ngươi thích đứa trẻ kia.”

Vô Úy dừng lại một chút, “Không sai. Nhưng nó hoàn toàn không thể ảnh hưởng tới điều gì.”

“Vô Úy.”

“Hửm?”

“Ta nói rồi, đứa trẻ đó là của ta.”

“…Đúng.”

“Rất tốt, nhớ kĩ, đừng quên lời nói hôm nay của ngươi!”

***

Mới được hai ngày sao tên kia đã trở lại rồi? Hơn nữa… Tựa hồ có vẻ không vui.

Khuyết Thủy lập tức vận công lực toàn thân, tuy cậu biết việc này không có quá nhiều tác dụng, nhưng còn tốt hơn so với bó tay chịu trói.

Cánh cửa khắc hoa bị đá văng.

Nam nhân hung ác xông vào phòng, khuôn mặt tuấn tú khó coi tới mức không thể khó coi hơn!

Quyển 1 - Chương 8

Xem ra đãi ngộ của mình thay đổi rồi… A.

Khuyết Thủy bị đánh tới mũi miệng lưu huyết, toàn thân đau nhức dữ dội, trong mê man cậu cảm giác bản thân bị Yến Vô Quá kéo từ trong phòng ra, kéo qua hành lang, xuống dưới cầu thang, thân thể tiếp xúc với sàn đá lạnh băng, từng đợt âm hàn ùa tới xông vào thân thể cậu.

Địa lao ư… Không biết tên này lại phát điên cái gì, hoàn toàn khác với dáng vẻ ngày thường, đột nhiên xông vào chẳng nói chẳng rằng, lập tức đánh về phía cậu, chiêu nào chiêu nấy hạ thủ tàn nhẫn, không chút lưu tình! Tuy nói tên này từ trước tới nay chưa từng để ý tới cảm xúc của cậu, nhưng trước đây gã luôn lấy việc khiến cậu mệt mỏi ngã quỵ làm chính, lần này lại đánh cậu tới mức lưu huyết, nằm bò trên mặt đất không thể nhúc nhích mới ngừng tay.

Cậu vốn cho rằng gã phát cuồng xong sẽ ngừng lại, không nghĩ tới gã lại túm lấy tóc  cậu, kéo cậu từ trên mặt đất dậy, vén y bào lên, cởi bỏ dây lưng, lệnh cho cậu ngậm thứ kia vào trong miệng! Cậu mím chặt môi không thèm để ý đến gã, một trận sỉ nhục liền ập tới, gã đem quan hệ của cậu và Trần Mặc nói tới không thể nghe lọt.

Cậu tức giận mắng lại gã hai câu, kết quả cậu bị gã cưỡng ép tháo khớp hàm, cường ngạnh đem thứ kia… Đâm vào trong miệng cậu.

Từng đợt cảm giác ghê tởm truyền tới yết hầu, Khuyết Thủy không muốn nhớ lại cảm giác kinh khủng đó.

Thân thể bị treo lên, y phục bị lột sạch.

Bên tai truyền tới tiếng lách tách của gỗ đốt cháy.

Khảo vấn? Khuyết Thủy thầm cười trộm.

Thầm đoán tên kia có phải đã luyện công tới giới hạn, sử dụng thân thể cậu đã không thể có tiến triển, vậy nên mới muốn dùng phương pháp tra tấn để đạt được bí quyết Cửu Dương.

Không phải chỉ là quất đánh, hỏa lạc thôi sao, đến đi, ta nếu phun ra một chữ của bí quyết Cửu Dương, ta sẽ không mang họ Viên!

Hai má của Khuyết Thủy bị vỗ nhẹ hai cái, có kẻ đã khôi phục vẻ âm ngoan lạnh lùng lúc trước.

“Bản tôn đã không còn kiên nhẫn chơi đùa với tên nhãi nhà ngươi nữa! Nếu ngươi thông minh, so với việc nhận hết thống khổ mới nói ra Cửu Dương Chân Quyết, không bằng bây giờ nói cho bản tôn.”

Yến Vô Quá nói xong liền cười, quả nhiên hỉ nộ vô thường.

Khuyết Thủy ngẩng đầu mở miệng muốn nói.

Yến Vô Quá ngăn cậu lại, “Tiểu Khuyết Thủy, ngươi trước tiên chớ vội chửi mắng, tránh cho hối hận lại không kịp. Nghe nói cha ngươi rất nhẫn tâm, từ khi ngươi còn nhỏ đã tiến hành đủ loại huấn luyện nghiêm khắc với ngươi, đúng không?” Khuyết Thủy không hiểu ý tứ của gã.

Nam nhân cười, cười đến điên cuồng, “Bản tôn có thể cam đoan với ngươi, thủ đoạn tra tấn khiến người khác van xin trên thế giới này nhiều tới mức khiến ngươi ngay cả nghĩ cũng chưa từng nghĩ tới. Thậm chí ta biết một vài phương pháp, ta dám đảm bảo cha ngươi đến nghe cũng chưa từng nghe qua.”

“Huống chi ngươi tin cha ngươi sẽ dùng cực hình quá nghiêm khắc đối với con trai của chính mình? Những huấn luyện đó của lão ta giúp ngươi chống đỡ sự tra khảo của kẻ địch, ngươi cho rằng những huấn luyện chân thực đó có thể phát huy tác dụng trên thân thể ngươi? Ta có thể đánh cược với ngươi, ngươi tuyệt đối sẽ không vượt qua nổi một canh giờ.”

Khuyết Thủy nén đau nhếch miệng cố ép bản thân nở một nụ cười khinh thường, “Ngươi có thể thử xem ta có thể chịu đựng được một ngày hay không.”

Yến Vô Quá một lần nữa vỗ nhẹ lên hai má của Khuyết Thủy, tiếu dung cực kì cợt nhả, “Ta nói rồi, ngươi chớ vội chửi mắng. Nào, đầu tiên ca ca sẽ giới thiệu qua gian hình phòng này, tiện thể giảng giải một chút cách sử dụng các loại hình cụ cho ngươi. Ngươi nếu thích thứ nào, đừng ngại chọn dùng thử trước.”

Khuyết Thủy nghiêng cổ, cố gắng né tránh cái tay lạnh lẽo vô lễ kia.

“Muốn tra tấn cứ tra tấn, không cần nhiều lời vô ích.”

“Ha ha, nghe mà xem, tiểu Khuyết Thủy, ngươi như vậy không phải miễn cưỡng đẩy chính mình lên lưỡi dao sao? Ngươi đang thực sự cho rằng bản thân nói hai câu mạnh mẽ là có thể giả kiên cường rồi? Được thôi, ngươi đã vội vã như vậy, thì… Đây là thứ ta thích nhất, ngươi bảo chúng ta sử dụng thứ này đầu tiên được chứ?” Nam nhân hỏi cậu, tùy tiện lấy một chiếc hộp từ cái giá bên cạnh.

Chiếc hộp mở ra, mười hai cây kim châm có độ dài và kích thước bất đồng xuất hiện trên nền lụa đỏ.

Đồng tử của Khuyết Thủy khẽ co rút, ngay sau đó lập tức khôi phục lại vẻ trấn định.

Đó chẳng qua chỉ là vài cây kim mà thôi, có gì đáng sợ chứ!

“Đây là mười hai cây kim châm, nhìn qua rất bình thường, nhưng nếu tỉ mỉ nhìn kĩ thì có thể thấy hoa văn khắc trên thân chúng, thậm chí cả hình dạng đều hoàn toàn bất đồng. Trừ hình dáng ra, mỗi cây kim châm đều được tẩm một loại dược thủy không giống nhau.”

“Còn như những cây kim châm này vì sao lại có hoa văn và hình dạng như vậy, vì sao phải tẩm thuốc, sau khi tẩm thuốc thì có công dụng gì, đợi chút nữa ngươi nếm thử từng cái một sẽ tự mình hiểu được.”

“Khuyết Thủy, ngươi xem, cây châm này dài không chưa tới ba thốn, hình lục lăng, đường nét hoa văn trên kim châm nhìn có đẹp không? Ngươi nói ta đâm nó vào gân chân trái của ngươi được chứ? Chỉ cần khẽ đâm vào một vòng như vậy, chỉ cần khẽ cuốn gân chân của ngươi lên nửa phân, một phân… Chân trái của ngươi sẽ giật giật như thế, xem, ngươi hiện tại giật vui vẻ bao nhiêu!”

Khuyết Thủy oằn lưng co mình, cơ bắp toàn thân co cứng, muốn chống đỡ đau đớn cùng cực vì bị rút gân sống.

Cậu đã sớm quen với việc kẻ này miệng thì nói cười nhưng hạ thủ ngoan độc, không nghĩ tới ác quỷ này thi hình cũng thích gì làm nấy như vậy! Gã căn bản không hề coi người thụ hình là con người! Bởi vì cậu co giật quá kịch liệt, gân ở hai tay bị treo lên bị kéo tới rướm máu.

Cũng không biết đau đớn từ đâu nhiều hơn, chưa tới thời gian một chén trà, cậu đã đau tới mức hai mắt trắng dã, sau lưng ướt đẫm mồ hôi lạnh.

Tiếng rên rỉ yếu ớt phát ra từ miệng cậu khi có khi không, lại không hề nghe thấy tiếng cầu xin.

Yến Vô Quá cong miệng cười thong thả giới thiệu: “Hiện tại trừ đau đớn do rút gân, ngươi hẳn có thể cảm thấy một cảm giác vừa tê, vừa mỏi, vừa ngứa từ mắt cá chân trái chậm rãi tỏa ra, dần truyền khắp nửa thân trái của ngươi.”

Thân thể Khuyết Thủy rõ ràng đã co rút đến cứng đờ lại đột nhiên run rẩy.

Run rẩy càng ngày càng dữ dội, đau đớn do rút gân theo đó mà tăng thêm gấp ba lần! “Tiểu Khuyết Thủy, nói cho Yến ca ca, câu đầu tiên của Cửu Dương Chân Quyết là gì? Ngươi chỉ cần nói một chữ, ta liền rút kim châm ra.”

Khuyết Thủy ngẩng mặt, tự cho rằng bản thân đã nói rất lớn: “Này có là gì… Khi còn bé chân ta thường xuyên bị rút gân… Ngươi cho rằng trò diễn nhỏ bé này có thể khiến ta… Ngươi nằm mơ đi!” Khuyết Thủy không biết động tác ngẩng đầu, mở miệng phản bác cậu cho rằng chính mình làm rất nhanh, trong mắt kẻ khác lại là một động tác cực kì chậm chạp; Câu nói cậu cho rằng rất to, rất dũng cảm, vào tai kẻ khác chỉ là câu nói đứt đoạn, không thể nghe rõ.

Nụ cười của Yến Vô Quá chợt thay đổi, trở nên dịu dàng, trở nên độc ác.

“Thực đúng là một đứa trẻ ngoan, trẻ ngoan phải được khen thưởng, ta sẽ cho ngươi nếm thử toàn bộ mười hai cây đoạt hồn châm này một lần. Tiểu Khuyết Thủy, ngươi có biết ngươi rất may mắn không? Từ khi mười hai cây châm này được tạo thành tới nay, trước giờ chưa từng có người nào được thưởng thức toàn bộ chúng. Bé ngoan, đừng khiến Yến ca ca thất vọng, Yến ca ca đang rất trông chờ biểu hiện xuất sắc của ngươi đó.”

Khuyết Thủy hừ lạnh tỏ ý bản thân chẳng hề quan tâm. Đáng tiếc tiếng hừ lạnh xen lẫn những tiếng rên rỉ yếu ớt, chẳng thể lọt được vào tai kẻ địch.

Nam nhân đá cậu, xoay người đi tới bên giá tỉ mỉ lựa chọn thứ gì đó.

Thật lâu sau gã cuối cùng cũng chọn xong.

“Chà, hình cầu sao có thể thiếu roi chứ.”Gã vươn ngón tay gảy lên thân chiếc roi mềm cứng rắn, vừa lòng gật đầu.

Chát! “Ư a—–” Tiếng roi thanh thúy trên da thịt nứt vỡ!

Thời gian từ từ trôi qua, Viên Khuyết Thủy chưa bao giờ cảm thấy thời gian trôi qua chậm đến thế, giống như thời gian trong chớp mắt đã hóa thành vĩnh viễn vậy.

Khuyết Thủy không ngừng cố gắng chìm vào hôn mê, cậu vận dụng hết tất cả phương pháp phụ thân từng dạy, lão tăng nhập định, quên đi chính mình, nhớ lại những hồi ức tốt đẹp khác, cậu cũng ép buộc tinh thần của chính mình tách rời khỏi thân thể, nhưng tu vi cao thâm vậy há là việc người phàm có thể làm được? Vậy nên, cho dù cậu có coi nhẹ chúng như thế nào, những đau đớn cực độ đến từ chính thân thể của mình vẫn cứ thiêu đốt thần kinh của cậu.

Mỗi khi cậu sắp kiên trì không nổi nữa, Tà Quỷ kia liền thay một cây kim châm khác, khiến cậu từ vực sâu này lại chìm vào một vực sâu khác.

“Ta nói rồi, ngươi chắc chắn không chịu được quá một ngày.” Ác ma thì thầm bên tai cậu.

Khuyết Thủy không biết cậu đã bật khóc từ lúc nào, lại càng không biết bản thân đã mở miệng cầu xin từ bao giờ.

Có lẽ chính là vào lúc ác ma kia cắm cán roi vào giữa đùi cậu… Có lẽ chính là vào lúc người kia cắm châm vào kẽ móng tay của cậu… Nhưng cậu vẫn như trước chẳng hề nói ra một chữ của Cửu Dương Chân Quyết.

Lúc Yến Vô Quá cầm một cây châm hình trụ, trừ bỏ không có đầu nhọn ra thì nhìn không khác gì kim châm bình thường, chầm chậm tiến nó vào nơi yếu ớt của cậu, tiếng kêu thảm thiết của thiếu niên xuyên suốt toàn bộ lao ngục.

“Ta không nói! Ta không nói! Ta chết cũng không nói!” Thiếu niên thê lương kêu lớn, tựa hồ như vậy là có thể chống lại sự lăng nhục của ác ma.

“Vậy à, thế thì chúng ta đổi một câu hỏi khác nhé. Ta nghĩ đáp án này ngươi lúc nào cũng nguyện ý nói đi?” Bàn tay lạnh băng của nam nhân sờ lên trên ngực của cậu, tựa hồ cực kì quý trọng vẽ vòng tròn trước ngực cậu, tỉ mỉ vuốt ve.

“Ngươi thích Trần Mặc ca ca của ngươi sao?” Môi lưỡi dán sát qua, chiếc răng sắc bén, chiếc lưỡi mềm mại đều biến thành hình cụ dằn vặt người khác.

“Nói cho ta!”

Trần Mặc… Trần Mặc…

“Ngươi thích y đúng chứ? Ta chẳng qua chỉ nói tên của y, cơ thể của ngươi đã bắt đầu căng thẳng, ngươi có phải hy vọng Trần Mặc ca ca của ngươi đến cứu ngươi? Ngươi có phải hy vọng… Người hiện tại sờ ngươi, dùng *** thao ngươi là Trần Mặc ca ca của ngươi?”

“Không được nói như vậy! Ngươi là đồ vô lại! Ta… Ta đối với Trần Mặc không phải là… A!” Cứu đệ, Trần Mặc…

“Hửm? Là sao, vậy ngươi thích ta làm như thế này đối với ngươi, mà không phải là Trần Mặc đúng chứ?”

“Không phải! Trần Mặc tuyệt đối sẽ không làm như vậy đối với ta…” Huynh ấy là đại ca của ta, là người bạn tốt nhất của ta, huynh ấy… Cậu nhớ tới sự dịu dàng của Trần Mặc, nhớ tới sự tốt đẹp của Trần Mặc, khuất nhục và đau đớn trên thân thể tựa hồ càng lúc càng không thể chịu đựng được!

Trần Mặc… Đúng rồi, cậu thích Trần Mặc, nhưng không phải là loại tình cảm dâm loạn như lời Yến Vô Quá nói, cậu đối với y là huynh đệ, là tri kỉ, thậm chí là sư tôn, cậu tôn trọng y, ỷ lại y, tin tưởng y, cậu từ trước tới giờ đều chưa từng nghĩ tới Trần Mặc sẽ làm như vậy đối với cậu, Trần Mặc cũng tuyệt đối sẽ không làm như vậy đối với cậu!

“Ngươi khẳng định như vậy?” Ác quỷ độc ác chế giễu, vẻ chế nhạo trong mắt kia cũng không biết là nhằm vào ai.

“Có lẽ Trần Mặc ca ca của ngươi hiện đang ở nơi nào đó nhìn ngươi, nhìn dáng vẻ dâm tiện này của ngươi, có lẽ y cũng muốn tới đây hôn ngươi vuốt ve ngươi khi dễ ngươi, có lẽ hiện tại nơi đó của y đã cứng tới hận không thể bổ nhào lên thao vụn ngươi! Có lẽ từ rất nhiều năm trước y đã muốn lột sạch ngươi cưỡng gian ngươi! Có lẽ trước đây khi ngươi ngủ y đã…”

“Không được nói, không được nói! Ngươi là đồ khốn! Ngươi là đồ ác quỷ! Ta không cho ngươi nói bậy! Không được!” Thiếu niên cong mũi chân thống khổ rơi lệ.

Ác quỷ này thực quá độc ác! Chuyện gã làm với cậu đã vượt xa phạm vi cậu có thể thừa thụ! Đừng nói như vậy về cậu và Trần Mặc… Cậu muốn làm một nam tử hán anh dũng can đảm bao nhiêu, nhưng vì sao đến cả chút đau đớn này cậu cũng không chịu đựng được?! Vì sao phải mở miệng kêu thảm, vì sao phải mở miệng cầu xin, vì sao phải giống như thứ yếu đuối, bật khóc giống như phụ nữ trẻ con, vì sao… Vì sao cậu lại vô dụng đến như vậy? Thiếu niên hận Yến Vô Quá, càng hận chính bản thân mình.

Cậu hận, cậu vĩnh viễn chẳng thể trở thành đại anh hùng, đại hào kiệt đỉnh thiên lập địa, có thể ngăn cơn sóng dữ, đại Minh chủ có thể dẫn dắt toàn bộ võ lâm như mong muốn của phụ thân! Cậu chẳng qua chỉ là một thiếu niên vừa tròn mười tám tuổi, cậu chẳng qua chỉ muốn tập võ kiện thể phòng thân, cậu chẳng qua chỉ muốn làm một người bình thường vô ưu vô lự.

Nhưng cậu không thể! Cậu sinh ra là nhi tử của Viên Chính Tiếu thì cần phải gánh vác nhiệm vụ của cậu.

Có lẽ cậu chẳng thể trở thành Minh chủ võ lâm, nhưng chí ít cậu phải bảo vệ Cửu Dương Chân Quyết không để nó lọt vào tay tà ma ngoại đạo! Cậu thống khổ, cậu muốn nói, nhưng cậu không thể không nhẫn nhịn! Cho dù cậu đã sợ hãi tới mức chỉ cần nhìn thấy nam nhân giơ tay lên là đã theo phản xạ co rúm người.

Nghe thiếu niên kháng cự rên rỉ đau đớn, nam nhân lạnh lùng cười chế nhạo tình cảm si ngốc cậu dành cho Trần Mặc.

Gã không vui, cực kì không vui! Vì sao Trần Mặc kia có thể khiến cậu tin tưởng tới vậy?! Thả viên nhục lạp bên phải bị gã dày vò đến mềm nhũn, đôi môi của nam nhân một lần nữa ngậm lấy hạt lựu nho nhỏ bên trái so với hạt bên phải còn bé hơn, kẹp lấy, ma sát hết lần này tới lần khác, cho tới khi hạt nhỏ nọ dần cứng rắn thì dùng đầu lưỡi thay thế.

Qua vài lần, hạt nhỏ kia đúng như ý định của nam nhân sưng lên một vòng.

Gã nghiêng đầu, thưởng thức một chút, dùng đầu ngón tay gảy gảy vài cái, đột nhiên dùng hai đầu ngón tay bóp chặt.

A! Khuyết Thủy đau đến mức hít một ngụm khí lạnh.

“Đúng là vật nhỏ không nghe lời, ngươi xem, ta chơi đùa lâu như vậy giờ nó mới hơi bằng lòng một chút, nó sao lại không nghe lời hệt như chủ nhân của nó vậy chứ? Khuyết Thủy, ngươi nói chúng ta có nên giáo huấn nó một chút không?”

Không được! Một chút cũng không được! Khuyết Thủy mở to mắt, trừng nhìn ác ma trước mặt.

Cậu không muốn tỏ ra yếu thế, nhưng trong mắt lại toát lên vẻ sợ hãi, tiết lộ suy nghĩ thực sự của thiếu niên.

Yến Vô Quá đang cười, nụ cười vô cùng dâm ô không có hảo ý, lại không khiến người ta cảm thấy hạ lưu.

Gã vứt chiếc roi gần như đã phá hủy tự tôn của thiếu niên, nhặt một cây kim châm ngắn nhất, mảnh nhất từ tấm vải đỏ, kích cỡ của cây châm so với lông tơ còn mảnh hơn hai, ba phần, cây châm bị nam nhân cầm trong tay, chỉ có thể nhìn thấy đầu kim, không thấy được đuôi kim.

Gã muốn làm cái gì? Không… Đừng như vậy! Khuyết Thủy thầm cầu khẩn, nét mặt càng thêm căng thẳng.Cúi đầu, nhìn nơi đó của thiếu niên vẫn còn bị một cây kim châm sáng lóa cắm vào chỉ lộ ra phần đuôi, Yến Vô Quá xấu xa cười, vươn ngón tay búng búng nơi đó.

Không ngoài dự liệu, lập tức nghe được tiếng kêu khóc đau đớn của thiếu niên.

Chờ cho cơn đau của thiếu niên dần giảm bớt, Yến Vô Quá mới dí sát cây châm mảnh trên ngón tay tới gần ngực cậu.

Hai ngón tay kháp chặt nhục tiêm nho nhỏ kia, một ngón tay khác chậm, chậm, thật chậm đẩy vào.

“Đừng! Đừng! Đừng——–” Thiếu niên thảm thiết kêu, thân thể dùng toàn sức giãy giụa muốn kháng cự, lại mang tới cơn đau khác như đục khoét thần kinh! Một trên  một dưới, hai cây châm tựa hồ muốn lấy mạng của thiếu niên.

Yến Vô Quá không đâm đầu châm vào nhũ tiêm của Khuyết Thủy, gã chỉ từng chút từng chút khẽ đâm vào rồi rút ra ở phía trên bộ phận mềm mại nhất, nếu gã thực sự tiến vào, Khuyết Thủy đã không sợ một chút đau đớn này.

Nhưng vấn đề là ác ma này chỉ cầm đầu châm chơi đùa, mỗi lần khi khiến cậu cảm thấy đau đớn sắc nhọn thì lập tức rút ra, sau đó lại đâm vào.

Việc liên tục lặp đi lặp lại khiến cậu chỉ cần nhìn thấy đầu châm tiến sát vào ngực mình đã cảm thấy một cơn đau đớn kịch liệt.

Không bao lâu sau, bởi vì sợ hãi và nỗi đau đớn thiêu đốt thần kinh, toàn thân Khuyết Thủy đã vã mồ hôi như mưa.

“Ngươi là đồ ác quỷ! Ngươi… Sớm muộn gì cũng không được chết tử tế! Ngươi không phải là người! Ngươi có gan thì giết ta đi… Tra tấn ta như vậy làm gì! Ngươi không phải là hận Viên gia chúng ta sao… Vậy ngươi… Có gan thì đừng ham võ công của Viên gia chúng ta! Ngươi là đồ chó hoang đê tiện hạ lưu vô sỉ! Ngươi là đồ tà ma ngoại đạo! A a a —————”

“Ngươi có dũng khí nhỉ, tiếp tục chửi đi! Sao lại không chửi nữa? Sao chỉ biết khóc thôi? Hử, tiểu Khuyết Thủy, ngươi cảm thấy khoe mồm mép như thế nào? Thoải mái không?” Hai ngón tay của Yến Vô Quá ngắt nhéo nơi non mềm nhất của Khuyết Thủy, rốt cuộc quả thực khiến hai nhục lạp kích thước chỉ bằng hạt gạo lớn hẳn lên một vòng.

“Súc sinh… Phụt!” Khuyết Thủy gục đầu nôn ra một búng máu, lại bắn tới chính diện Yến Vô Quá, hạ xuống vạt áo trước ngực.

Yến Vô Quá cúi đầu nhìn vết bẩn trên vạt áo trước ngực, buông lỏng kiềm chế đối với Khuyết Thủy, không chút quan tâm phất tay lau đi.

“Chậc chậc, Viên Khuyết Thủy, ngươi thực quá không gia giáo mà, xem ra Trần Mặc không dạy dỗ tốt ngươi phải làm người như thế nào rồi. Đã như vậy, bản tôn chỉ đành cố hết sức dạy dỗ ngươi làm thế nào mới có thể trở thành một đứa trẻ có lễ độ. Vừa hay bộ châm này ngươi đã chịu được bảy, tám cái, ta cũng chán ngấy rồi, lần này chúng ta sẽ đổi một trò mới thú vị hơn.”

Vừa nói, nam nhân vừa buông sợi dây thừng đang trói chặt Khuyết Thủy ra, đem thiếu niên tựa như cá thiếu nước lại bị cạo vảy, ôm về phía một thềm đá gần đó…

***

Khuyết Thủy không biết bản thân đã sống sót qua khoảng thời gian ngày hôm đó như thế nào.

Cậu cũng không biết Tà Quỷ kia dùng cách nào khiến tinh thần cậu luôn duy trì trạng thái tỉnh táo, chẳng thể đau đến ngất đi.

Tứ chi mở lớn, hai chân bị buộc cao lên, cơ thể bị trói thành hình chữ X, tay bị trói sau lưng trên hình giá.

Ở giữa đầu của cậu và mặt đất là một chiếc thùng gỗ không lớn không nhỏ, trong thùng đựng đầy nước ớt cô đặc.

Nếu cậu không liên tục duy trì trạng thái ngẩng cổ, đầu sẽ dần dần ngã vào trong thùng gỗ, cậu đã từng nếm thử tư vị này… Tuy cậu vô cùng, vô cùng không muốn nếm thử nó lần thứ hai, nhưng cần cổ ngẩng lên càng ngày càng mỏi nhừ, sức lực toàn thân cậu đều dùng để chống đỡ cần cổ, nhưng đó đã là cực hạn rồi… Trần Mặc… Trần Mặc ——- Sụp, đầu của thiếu niên mất đi lực chống đỡ, vô lực rơi vào trong thùng gỗ.

A a a! Trong chớp mắt, thiếu niên cố sức giãy giụa, vùng vẫy, muốn nhấc đầu lên khỏi thùng gỗ.

Rầm! Thùng gỗ bị đá lăn, thiếu niên giống như không biết lắc đầu, tiếng khóc từ miệng tiết ra.

Giống như hài đồng thảm thiết khóc, ho, bi thương kêu.

Có người ngồi xổm xuống cạnh đầu, bên tai vang lên khinh ngữ dịu dàng của ác ma: “Có muốn ta thả ngươi xuống không?”

Khuyết Thủy liều mạng gật đầu, nhưng nhìn qua lại giống như cậu đang lắc đầu.

Ác quỷ hiểu rõ ý cậu, vung tay lên cắt đứt sợi dây thừng trói buộc cậu.

“Ngươi can đảm hơn ta nghĩ.”

Giọng nói của ác quỷ tựa hồ có chút phức tạp, tỉ mỉ phân biện, tình cảm được gọi là phẫn nộ tựa hồ cũng trộn lẫn bên trong.

“ Ngươi vậy mà lại chịu đựng được cả một ngày! Chẳng qua, đây chỉ là dạo đầu mà thôi…”

Khuyết Thủy toàn thân xích lõa yếu ớt nằm trên nền đất âm lãnh, cậu rõ ràng mệt mỏi tới không chịu nổi như thế, rõ ràng đau đớn tới mức chỉ cách cái chết có một đường chỉ, vì sao cậu vẫn có thể tỉnh táo như vậy?! Tỉnh táo tới mức cậu có thể rõ ràng cảm nhận được nam nhân dùng chân tách hai đùi của cậu…

***

“Một ngày qua rồi.”

“Thời gian chúng ta ước định là ba ngày. Trong ba ngày nếu ta không thể lấy được Cửu Dương Chân Quyết từ miệng của y, ta sẽ để ngươi mang y đi.”

“Vô Quá…”

“Chuyện gì?” Nam nhân không kiên nhẫn quay lại.

“Không có gì…”

“Không tiếp tục nhìn được nữa?” Nam nhân lạnh lùng cười.

“Ta nói rồi, không có gì.”

“Thật ư? Vậy thì tốt. Ta vẫn sẽ lưu vị trí tốt nhất lại cho ngươi.”

Nam nhân đột nhiên ngừng lại, nhìn người ở trước mặt mỉm cười nói: “Đại ca, khi ngươi xem có cứng lên không?” Nói xong liền ha ha cười lớn rời đi, lưu lại một nam tử khác vẻ mặt thẫn thờ.

***

Khuyết Thủy mở to mắt nhìn đỉnh trần địa lao.

Cậu hiện tại đã biết, ác quỷ kia chắc chắn dùng thứ thuốc nào đó cưỡng ép nâng cao tinh thần cậu.

Bằng không cậu đã không sau khi bị tra tấn một ngày một đêm mà vẫn có thể tỉnh táo đếm xem trần địa lao có bao nhiêu khối đá lớn.

Ác quỷ kia rời đi chừng một nén hương, không biết gã lại đi chuẩn bị thứ gì giày vò cậu.Cậu không biết chính mình còn có thể tiếp tục chống đỡ hay không… Có vài lần cậu mở miệng nói ra một chữ, khiến ác quỷ kia mừng rỡ như điên, lại cường ngạnh nuốt chữ thứ hai vào bụng, khiến ác quỷ kia từ mừng rỡ như điên biến thành tức giận phát cuồng.

Ha ha, nghĩ tới vẻ mặt biến hóa của ác quỷ kia cậu không nhịn được thầm vui vẻ, nhưng suy nghĩ vừa chuyển, nghĩ tới kết quả rốt cuộc vẫn là đau đớn trên da thịt của mình, Khuyết Thủy lại cười không nổi.

Trước mắt, ác quỷ kia tựa hồ còn chưa có ý định biến cậu thành kẻ tàn phế, tay chân đều còn lưu lại cho cậu.

Ngón tay, ngón chân chịu hình tuy sưng thũng đau đớn cực kì, chí ít còn có tri giác.

Về phần cường bạo, cậu lắc đầu, nhớ kĩ phần khuất nhục kia, cùng toàn bộ tra tấn khác.

Thì ra anh hùng khó làm như vậy… Vì sao trong sách, trong truyền kí, anh hùng có thể không sợ trời không sợ đất, cho dù nhận hết cực hình cũng có thể cắn răng nhẫn nại, thậm chí trừng mắt lãnh đối? Vì sao bọn họ dưới trùng trùng khổ nạn giày vò vẫn có thể đỉnh thiên lập địa, bất khuất, vĩnh viễn không khuất phục kẻ địch? Mà cậu… Chẳng qua chỉ là vài cây châm, chẳng qua chỉ là một trận roi da tẩm muối; Chẳng qua chỉ là lưng bị uốn cong cực độ, chẳng qua chỉ là đầu bị nhét vào chuông đồng nghe người ở bên ngoài đánh vào; Chẳng qua chỉ là móng tay bị đâm thủng vài lần; Chẳng qua chỉ là ngón cái trên chân bị dây thừng buộc lại, treo ngược một nén nhang; Chẳng qua chỉ là một thùng nước ớt, chẳng qua chỉ là những thứ linh tinh nào đó nhét vào cơ thể; Chẳng qua… Vì sao cậu lại không thể! Nước mắt theo khóe mắt trượt xuống, thiếu niên trên người gánh vác quá nhiều trách nhiệm mỉm cười chảy nước mắt khuất nhục tự ti.

Mình vẫn viễn đều không làm được anh hùng, vĩnh viễn! Phụ thân, phụ thân, con có thể đầu hàng kẻ địch không…

“Ngươi nghĩ kĩ chưa?” Cửa lao bị mở ra, ác quỷ cao cao tại thượng bước tới, dùng giọng điệu của kẻ trên đi tới cạnh cậu mỉm cười hỏi.

“Nghĩ kĩ rồi.”

Khuyết Thủy ngẩng đầu nhìn về phía ác quỷ đang cúi người nhìn cậu, một con quỷ có dung mạo thần tiên.

“Hửm?” Yến Vô Quá ngồi xổm xuống cạnh cậu, ánh mắt đảo qua thân thể xích lõa của cậu.

“Ta đang nghĩ, khi ngươi chết… Nhất định sẽ rất thảm, nhất định so với ta hiện tại còn… Thống khổ hơn trăm lần. Để ngươi luyện Âm Tuyệt Công phá công mà chết… Đối với ta mà nói, chính là phục thù tốt nhất đối với ngươi. Vì vậy, cho dù ta không thể sống… Để phục thù ngươi, tận mắt nhìn ngươi chết đi, ta cũng cảm thấy đáng giá.”

Yến Vô Quá dần thu lại vẻ tươi cười, lẳng lặng nhìn thiếu niên đang nằm trên mặt đất, khuôn mặt trở nên vô tình.

“Ngươi cho rằng ngươi có thể chịu đựng được tiếp?” Nam nhân cúi người khẽ hỏi bên tai thiếu niên.

Không đợi thiếu niên đáp lại, nam nhân lại tiếp tục nói: “Ngươi cho rằng ngươi không nói ra Cửu Dương Chân Quyết, ta sẽ tha cho ngươi? Hoặc là dứt khoát giết chết ngươi, cho ngươi thống khoái? Hay là ngươi bắt đầu muốn tự tử? Đứa trẻ ngốc nghếch, ta sao có thể để ngươi tự tử được? Ngươi yên tâm, ta sẽ khiến ngươi trừ nói chuyện ra không còn sức để làm bất kì chuyện gì khác. Ngươi không cảm thấy từ tối hôm qua ngươi bắt đầu trừ khóc và cầu xin ra thì không thể làm bất kì việc gì khác sao?”

Ta biết. Chính là bởi vì ta biết… “Ha ha… Ta chờ ngươi, ta ở âm phủ chờ ngươi… Đồ ác quỷ nhà ngươi sớm muộn gì cũng sẽ xuống mười tám tầng địa ngục…”

“Khuyết Thủy à Khuyết Thủy, nếu ngươi biết cuộc sống của ngươi sau này, ngươi sẽ không cứng miệng như vậy đâu nhỉ?” Ác quỷ thở dài, lượn một vòng quanh thân thể của thiếu niên.

Yến Vô Quá ngồi xổm xuống, vuốt lên mái tóc dài của cậu dịu dàng nói: “Lưu Yến Cốc của ta có một loại thuốc tên Mê hồn, hiện tại tuy đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng dùng trên thân thể ngươi cũng không phải là không thể.”

Mê hồn, tên như ý nghĩa, phục giả hồn mê (người uống thuốc linh hồn mê man).

Cho dù sinh tiền ngươi là người tài giỏi, uống Mê hồn vào cũng chỉ là cái xác không hồn.

“Khi đó, cho dù ta bảo ngươi làm cái gì ngươi cũng sẽ không cự tuyệt, ta muốn ngươi sống ngươi liền sống, muốn ngươi chết ngươi liền chết, ta tuy tiếc Cửu Dương Chân Quyết trong đầu ngươi, chẳng qua, thân thể của ngươi cũng có thể làm đỉnh lô cho ta luyện công.”

“Nói thực, ta rất chờ mong ngày đó tới. Nhưng trước đó, ta đương nhiên phải suy nghĩ tất cả biện pháp lấy được tâm pháp luyện Cửu Dương Chân Quyết từ trong miệng ngươi. Khuyết Thủy, nếu hiện tại ngươi nói ra, ta có thể bảo đảm sau này ngươi sẽ không cần chịu khổ, thậm chí ta có thể thả ngươi về nhà, như thế nào?”

Khuyết Thủy ngay cả liếc mắt cũng chẳng bận, dứt khoát nhắm mắt lại.

Nam nhân khẽ cười, “Ngươi trước thử nghe tiết mục ta hôm nay sắp xếp cho ngươi hẵng ngủ cũng không muộn.”

“Đầu tiên, ta sẽ giúp ngươi vệ sinh thân thể sạch sẽ, nhất là bên trong thân thể ngươi, để ngươi hầu hạ ta thoải mái một hồi. Bởi vì vài ngày nữa ta sợ sẽ không có cơ hội tiếp tục nhàn rỗi.”

“Tiếp theo, chờ sau khi ta thỏa mãn… Tiểu Khuyết Thủy, ngươi thích chó không? Vừa vặn nơi này của ta nuôi hai con chó ngao, đợi lát nữa, sau khi ta tận hứng, ta sẽ dắt bọn chúng tới vui vẻ với ngươi.”

Thân thể của Khuyết Thủy không kìm được khẽ run rẩy, đây là run rẩy đến từ thần kinh mà ngay cả dược vật cũng không thể khống chế được.

Yến Vô Quá đương nhiên không bỏ qua phản ứng của cậu, miệng gã câu lên một nụ cười đắc ý, tóm lấy túi da đã chuẩn bị tốt, nửa quỳ nửa ngồi xuống bên cạnh cậu.

“Chờ ngươi cũng phục vụ xong hai con chó ngao kia, ta sẽ đưa ngươi tới Lan Viên ở một thời gian.”

“Ừm, đúng rồi, ta quên mất không nói cho ngươi Lan Viên là một dạng giống cô quán (kĩ viện)Lưu Yến Cốc ta kinh doanh. Ngươi hẳn biết cô quán là gì đi? Sau khi ngươi tới đó rồi, ta sẽ cho người trước tiên điều giáo ngươi, cả ngày lẫn đêm nằm bất động cũng không thú vị, ta sẽ dặn bọn họ mỗi ngày cho ngươi ăn một chút giải dược, khiến tứ chi của ngươi có thể làm phản ứng đơn giản nhất.”

“Sau đó, chờ ngươi được điều giáo tốt rồi, sau khi biến ngươi trở nên dâm đãng không có nam nhân liền không vui, ta sẽ phát thiệp mời, để cho tất mọi người biết nhi tử của đương kim Viên đại Minh chủ đang trình diễn ở Lan Viên của Lưu Yến Cốc chúng ta. Ta nghĩ, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người vì ái mộ mà tới.”

“Đến cái ngày ngươi tiếp khách ấy, ta trước tiên sẽ để ngươi công khai biểu diễn trước mặt trăm nghìn khách khứa. Để ngươi không kiệt sức giữa đường, ta sẽ nhớ kĩ cho ngươi uống một chút xuân dược, sau đó bôi báo du lên hậu đình của ngươi.”

“Ngươi biết báo du là cái gì không? Nghe nói thứ này vốn là phối phương trong cung, về sau được lưu truyền tới dân gian, công hiệu của báo du là ở chỗ có thể khiến *** của nam nhân kéo dài không tiết, thoa lên hậu đình của ngươi cũng là để gia tăng khoái cảm cho khách nhân. Còn nữa, ngày đó ta sẽ để ngươi biểu diễn cái gì nhỉ, đầu tiên…”

Khuyết Thủy từ trước tới giờ chưa từng sợ hãi khủng hoảng như vậy, cậu có thể không quan tâm tới khổ hình, có thể không quan tâm tới người kia dùng ngôn ngữ vũ nhục, nhưng đây đã là cực hạn của cậu! Nếu cậu thực sự lạc vào nơi đó… Nếu cậu thực sự lạc vào nơi đó! Cậu không muốn rơi lệ, cậu một chút cũng không muốn tỏ ra yếu ớt trước mặt ác quỷ này, nhưng cậu chưa bao giờ sợ hãi như vậy.

“Đừng!” Bên trong thân thể bị thứ gì đó cứng rắn cường ngạnh tiến vào, lập tức một lượng nước lạnh lớn quán nhập vào bụng.

Sau cơn hàn lãnh chính là sự cay nóng của nhiệt hỏa thiêu đốt! Đó không phải là nước, đó là…

“Trần Hoa Điêu hai mươi năm, có thích không?”

Nếu có thể động đậy, thiếu niên hiện tại nhất định sẽ lăn lộn trên mặt đất.

Trần Mặc, Trần Mặc——-

“A a a!”

Yến Vô Quá nhìn thiếu niên đang nằm trên mặt đất, bởi vì không thể khống chế đau đớn bên trong thân thể mà co rúm lại, nhắm mắt yên lặng rơi lệ, cảm thấy bất ngờ, sau khi nghe hết miêu tả của gã, cậu hoàn toàn không chửi rủa, cũng không hề cố gắng thay đổi quyết định của gã.

Ngoài tiếng kêu đau đớn xuất ra từ miệng, dáng vẻ kia vừa giống như chuẩn bị thừa nhận tất cả mọi chuyện, vừa giống như sợ hãi tới mức không một ngôn ngữ nào có thể diễn tả.

Yến Vô Quá tàn nhẫn chặn kín lối ra của cậu, một tay ấn xuống xoa nắn tiểu phúc hơi nổi lên của cậu.

Nhìn cậu há to miệng, nhìn cậu thê thiết kêu lên.

“Ngươi chẳng có chút nào giống nhi tử của Viên Chính Tiếu, chỉ dựa vào ngươi mà muốn làm Minh chủ võ lâm thống lĩnh toàn bộ võ lâm? Hừ! Không phải muốn khiến người ta cười rụng răng sao! Loại nhị thế tử vô dụng giống như ngươi, chỉ phù hợp với cuộc sống mê hồ dưới háng nam nhân thôi! Chỉ bằng việc ngươi là nhi tử của Viên Chính Tiếu, ngươi liền không sợ không có ai chiếu cố ngươi, này, ta tựa hồ có thể nhìn thấy những ngày tháng sau này của ngươi, dáng vẻ ngươi kiếm tiền cho ta.”

Một lát sau, khi toàn bộ thân thể thiếu niên bị liệt tửu huân đến hồng thấu, biết nếu không buông tay, nội tạng của thiếu niên nhất định sẽ bị liệt tửu hủy hoại, Yến Vô Quá lúc này mới rút nút bấc làm bằng gỗ mềm ra, xoa nắn bên ngoài phần bụng, cưỡng ép liệt tửu và chất bẩn bài xuất ra ngoài.

Ban đầu Khuyết Thủy cảm giác thân thể tựa như bị hỏa thiêu, ngay sau đó bụng đau đớn xoắn lại, bị đè ép lại bị cường hành ngăn chặn càng khiến cậu cảm thấy bụng đau đớn như nứt ra, xé ruột xé gan! Tới lúc người kia rút nút bấc ra, Khuyết Thủy không thể chịu đựng nổi nữa buông tiếng khóc lớn.

Sỉ nhục, hổ thẹn, khó chịu, bi ai, đau đớn, khủng hoảng, sợ hãi… Cậu chịu không nổi rồi! Cậu không muốn như vậy! Khổ hình, ngược đãi, đả kích bằng ngôn ngữ, nhi tử của Minh chủ võ lâm đương nhiệm đã nhanh chóng tan vỡ rồi.

Nhưng ác quỷ không hề bởi vậy mà buông tha cho cậu, thứ gã chờ đợi chính là sự sụp đổ của Viên Khuyết Thủy! Gã thay một cái túi da khác, lần này chỉ là nước ấm bình thường, ý định tẩy trừ thân thể cho cậu.

Nước ấm dưới sự đè nén ồ ạt chảy vào thân thể bị tàn phá đến tan vỡ của thiếu niên.

Tẩy trừ hết lần này đến lần khác, thay hai túi da, sau khi giày vò thiếu niên tới mức đến cả hít thở cũng tựa như không còn sức, Yến Vô Quá rơi vào ma đạo dần đánh mất nhân tính lúc này mới thỏa mãn.

Yến Vô Quá dùng ngón tay tùy ý trừu sáp đùa bỡn trong thông đạo nhỏ hẹp nóng bỏng kia.

“Kì thực ta cảm thấy ngươi vẫn cực kì phù hợp làm nam xướng, cứ nhìn thân thể bị ta càng làm càng dâm đãng này là biết! Chậc, thật muốn cho kẻ khác nhìn thấy ngươi lúc này, ngươi xem, ta chẳng qua chỉ gảy chơi hai cái, nó đã vội vã hé ra hợp lại tựa như mong người tới làm rồi! Khóc cái gì? Chờ không kịp rồi đúng không? Yên tâm, ta đây sẽ thỏa mãn tiểu đãng nam ngươi!” Ngón tay cường hành tách mở nơi nhỏ bé kia, thay bằng vật cực đại quen thuộc cứng rắn tiến vào.

Lúc ban đầu còn cảm thấy thứ đó ấm áp một chút rồi dần dần càng ngày càng lạnh, lạnh tới mức giống như thân thể từng bị liệt tửu thanh trừ cũng không thể chịu đựng được tới nửa phần.

“Hừ… Thực thoải mái. Ta sớm đã muốn thử dùng liệt tửu tẩm ướt nhục động này của ngươi, quả thực so với tưởng tượng của ta còn tuyệt hơn, A… Thực con bà nó thoải mái!” Nam nhân hưởng thụ đến cực điểm híp mắt lại, trên mặt hiện rõ vẻ say mê cùng sảng khoái.

Mở hai đùi của thiếu niên ra kẹp vào eo của mình, lại tiến sâu lên phía trước ba phân, âm hiểm cười: “Khóc đi! Khóc lớn thêm nữa! Càng khóc bản tôn càng sảng! Nào, đại Minh chủ tương lai, còn thẹn thùng cái gì? Sao không vặn mông hầu hạ chủ nhân ngươi!”

“Hiện tại giả bộ thánh nhân còn có tác dụng gì? Vài ngày nữa ngươi còn không phải dáng vẻ xoay eo bày mông ở trước mặt trăm nghìn người phát lãng phát tao sao! Đúng rồi, ta thiếu chút nữa đã quên, một lát nữa ngươi vẫn còn phải hầu hạ hai con ngao khuyển của ta nữa! Ngươi phải bồi dưỡng tình cảm với bọn chúng cho tốt, dù sao sau này ở Lan Viên, ngươi còn phải biểu diễn vài tiết mục trợ hứng cho khách nhân với bọn chúng nữa!”

“Ha ha ha! Sao rồi? Sao ngươi không nói câu nào thế? Không biết rên rỉ trên giường mà đến cả kêu khóc cũng không biết sao?! Hay là… Ngươi đang trông đợi điều gì? Chẳng lẽ ngươi còn đang trông đợi có người tới cứu ngươi?”

Nói tới đây, Yến Vô Quá cổ quái cười một tiếng, chuyển động chậm lại, khom người cúi đầu, thì thầm chế giễu những lời ma quỷ bên tai thiếu niên: “Tiểu Khuyết Thủy, có muốn Trần Mặc ca ca nhìn thấy dáng vẻ hiện tại của ngươi không? Có muốn Trần Mặc ca ca tới làm ngươi không?” Yến Vô Quá ngậm lấy vành tai của Khuyết Thủy nhẹ nhàng day cắn chuyện trò, vừa dâm mị lại vừa tà ác, “Ngươi yên tâm, chờ sau khi ngươi biến thành kĩ nữ rồi, ta nhất định sẽ mời Trần Mặc ca ca của ngươi đến chơi ngươi đầu tiên. Tiểu Khuyết Thủy, ngươi xem ta đối với ngươi tốt biết bao nhiêu.”

Thiếu niên tựa như bị sét đánh.

Yến Vô Quá nhìn thiếu niên bên dưới bị chà đạp nhục nhã, lần đầu tiên biết “mặt không còn chút máu” rốt cuộc là màu sắc như thế nào.

Gã nhìn cậu chậm rãi mở to mắt, nhìn cậu để mặc nước mắt theo khóe mi lăn xuống.

Nhìn cậu nao núng, sợ run, dùng toàn bộ dũng khí nhìn về phía gã.

Nghe thấy cậu run rẩy nhưng thật rõ ràng nói: “Ta… Ta làm đỉnh lô luyện công cho ngươi, ta… Đảm bảo không chạy trốn, không tự sát. Chỉ cần ngươi… Đừng đem ta, đem ta biến thành…”

“Biến thành cái gì?” Nam nhân ác ý truy vấn.

“…Cầu ngươi!”

“Tiện hóa! Không có Cửu Dương Chân Quyết, ngươi cứ chuẩn bị cả đời làm nam xướng của Lưu Yến Cốc đi!” Chế giễu tàn khốc lạnh lùng đánh thiếu niên vào vực thẳm tăm tối.

Không hề lưu tình, không chút tình cảm, nam nhân triệt để hưởng thụ, triệt để đùa bỡn thân thể ngây ngô vô lực chống trả trước mắt này.

Vì không để Trần Mặc ca ca của ngươi thấy ngươi như vậy, nên ngươi mới cầu xin ta đúng không? Câu hỏi này, Yến Vô Quá vẫn luôn không hỏi ra.

Ngược lại hung hăng cắn lên nhũ châu nho nhỏ còn đang rướm máu trước mắt, khớp hàm khép lại, nhất định muốn cắn nó xuống! “Ư a!” Khuyết Thủy đau đớn ngất đi, không bao lâu sau lại bị ép buộc tỉnh lại.

Không ngừng qua lại cánh cửa sinh tử.

Quyển 1 - Chương 9

Nhấc chân đá thiếu niên lăn một vòng trên mặt đất.

Cái chân đi chiếc giày da hươu thêu hoa chìm dẫm lên lồng ngực xích lõa còn đang chảy máu của thiếu niên, dùng sức dẫm xuống.

“Mở mắt ra! Xem ta mang thứ gì hay ho tới cho ngươi này! Mở mắt ra, chủ nhân ngươi cần chăm sóc đang đợi ngươi đó!” Tiếng gầm rú trầm thấp thuộc về thú vật vang lên trong địa lao.

Khuyết Thủy khó nhọc mở to mắt, thấy trước mắt chính là hai con chó ngao khổng lồ… Quái thú to lớn màu đen, nước dãi chảy dài, mở cái miệng lớn đỏ lòm tiến về phía cậu.

“Không! Không! Không —— Đừng Đừng Đừng! A A! Không Không Không!” Thiếu niên vùng vẫy, vọng tưởng dùng thân thể đã hoàn toàn vô lực kia chạy trốn khỏi nguy hiểm đáng sợ trước mắt.

Gào khóc, cầu xin, giọng nói vỡ vụn, gào đến mức cổ họng nứt ra.

Nỗi sợ hãi thủa nhỏ, lại thêm vũ nhục không thể tưởng tượng nổi, thiếu niên gào thét giống như phát cuồng rồi.

Ánh mắt của Yến Vô Quá khẽ ngưng, gã không ngờ hiệu quả của chó đối với Viên Khuyết Thủy lớn như vậy.

Nếu gã biết, có phải ngay từ đầu gã sẽ dùng chúng để bức cậu?

“Nói! Câu đầu tiên của Cửu Dương Chân Quyết là gì?” Yến Vô Quá thoáng thả lỏng sợi dây thừng trên tay, hai con ngao khẽ gầm, lại tiến về phía trước hai bước.

“Còn không nói ta sẽ để cho chúng nó luân phiên thượng ngươi!”

“Không… Không…! Cầu ngươi! Cầu ngươi! Đừng… Cầu ngươi!” Thiếu niên nếu có thể cử động được, lúc này cậu nhất định sẽ nắm chặt lấy gấu quần của nam nhân thống khổ cầu xin.

“Nói!” Yến Vô Quá khẽ buông tay.

“Đừng! Tránh ra tránh ra! A a a! Ta không thể nói ta không thể nói! Ta đã thề rồi ta dùng Trần Mặc để thề… Giết ta đi giết ta đi!” Thiếu niên sụp đổ, gào khóc, trong đầu chỉ có một ý niệm, cậu không thể nói, cậu nói rồi, Trần Mặc của cậu, đại ca cậu kính yêu nhất, quý mến nhất sẽ chết không có chỗ chôn!

Hận! Thực hận! Cậu hận Tà Quỷ Yến Vô Quá hành hạ cậu, nhục nhã cậu, lăng nhục cậu! Hận phụ thân biết rõ tâm ý của cậu, lại vẫn bức cậu dùng Trần Mặc cậu coi trọng nhất để lập thệ! Cậu hận! Hận bản thân vì sao vô năng nhu nhược như vậy! Nếu ban đầu cậu lập tức tự vẫn, nếu…

“Nương! Nương… Trần Mặc! Trần Mặc! Trần Mặc!” Từng tiếng Trần Mặc giống như bị xé rách vang vọng trong buồng giam, thanh âm thê lương thảm tuyệt kia chỉ cần là người liền chẳng cách nào bỏ ngoài tai.

Không biết Yến Vô Quá có phải là vẫn còn nhân tính hay không, nghe thấy tiếng gào lớn của Viên Khuyết Thủy, trên mặt hiện lên thần sắc vô cùng kì quái, vẻ mặt này dần càng biến hóa càng trở nên quỷ dị, tới cuối cùng lại biến thành vẻ cực kì ngoan độc và quyết tuyệt!

“Cốc chủ! Thuộc hạ có việc gấp cần bẩm báo.” Bên ngoài địa lao truyền tới tiếng gọi khẽ hơi có vẻ lo lắng.

Lệ khí tăng vọt, trong nháy mắt, sát khí vụt qua trong tâm Yến Vô Quá.

Hừ! Tới thật đúng lúc! Tay Yến Vô Quá xiết chặt sợi xích của đám chó ngao, mắt nhìn chằm chằm thiếu niên nằm trên mặt đất, quát lên với phía ngoài: “Chuyện gì? Nói!”

“Vâng. Bẩm cốc chủ, có người xâm nhập vào cốc, nhân số chưa rõ, có thể đều là cao thủ. Nhóm người hộ pháp đã bắt được hai kẻ, nhưng vẫn có những kẻ khác lọt lưới, hiện tại trong cốc khắp nơi đều là lửa, thấy người liền giết.”

Lệ khí quanh thân Yến Vô Quá dần thu lại, thoáng chốc trong mắt đã là vẻ trấn tĩnh.

“Biết rồi, ta lập tức qua ngay.”

Gã ngược lại cười lạnh với thiếu niên trên mặt đất, “Coi như ngươi tốt số! Chẳng qua cũng chỉ là một khắc mà thôi, đừng cho rằng ngươi có thể thoát được cửa này! Ta trước tiên đi xem thử là đám nhãi ranh nào dám tới Lưu Yến Cốc của ta gây chuyện! Hai con ngao này… Cứ lưu lại với ngươi là được! Viên thiếu hiệp, ngươi cũng đừng sợ tới mức tiểu ra quần đó, ha ha ha!” Nam nhân buộc đám chó ngao vào cột trụ xong, tính toán tốt chiều dài sợi xích, cuồng tiếu cười rời đi.

Khuyết Thủy nhắm mắt lại, mặc kệ nước mắt từ khóe mắt chảy xuống.

Lần tiếp theo Yến Vô Quá xuất hiện chẳng qua chưa tới một canh giờ, khi gã phát hiện thiếu niên đang mê man tới cả thuốc đề thần cũng không thể khống chế, thần sắc không ngừng biến chuyển, tới tận khi biểu cảm trên mặt đều biến mất, tâm lạnh vô ba.

Dùng mũi chân không nặng không nhẹ đá đá vào sau lưng cậu, mạnh mẽ kéo người đang chìm trong hôn mê tỉnh lại.

Khuyết Thủy mơ hồ, nhưng khi cảm giác đau đớn bén nhọn quét qua toàn thân cậu, thần chí cậu ngược lại trở nên rõ ràng.

Sự im lặng tràn ngập địa lao.

Thân thể không cách nào động đậy vô lực nằm trên mặt đất bằng đá xanh, địa khí âm lãnh sớm đã khiến cậu đông cứng đến mức không biết là lạnh hay là đau.

Cổ họng bị xé rách, mùi máu tanh tràn đầy khoang miệng, hiện tại đừng nói tới mở miệng nói chuyện, e rằng ngay cả rên rỉ cũng có thể khiến cổ họng của cậu như hỏa thiêu muối sát.

“Xùy, đây là cái gì? Thứ ẩm ướt đáng hổ thẹn bên dưới là cái gì? Hử?” Tiếng cười chế giễu của nam nhân vang vọng trong địa lao.

“Ngươi thực sự bị dọa đến tiểu ra! Ta thật muốn cho Trần Mặc ca ca của ngươi nhìn thấy dáng vẻ hiện tại của ngươi! Đáng tiếc sao, có thể gã sẽ vĩnh viễn không có cơ hội rồi…”

Ngươi nói cái gì? Mạnh mẽ áp chế cảm xúc bi phẫn do bị nhục nhã kia, thiếu niên mở lớn mắt, gắt gao trừng nhìn ác quỷ nọ.

“Nhìn cái gì? Không nghe thấy ta nói gì à? Lại nói, Trần Mặc ca ca này của ngươi đúng thật là có tình có nghĩa đối với ngươi, tìm một đám lão bất tử tới Lưu Yến Cốc của ta làm loạn, thừa cơ hội mấy lão bất tử đó quấn lấy cao thủ trong cốc, y dò la khắp nơi tìm kiếm hành tung của ngươi. Đáng tiếc đáng tiếc, y khó khăn lắm mới tìm được phương hướng chính xác lại bất hạnh gặp phải ta. Hừ, bằng thân thủ nhị lưu kia của y mà cũng muốn tới cứu người, thật đúng là tự tìm tử lộ!” Khuôn mặt tuấn mỹ của nam nhân tràn đầy vẻ khinh thường.

“Ngươi…” Ngươi giết y?

Nam nhân nhíu mày, “Cổ họng của ngươi làm sao vậy?”

Trần Mặc tới cứu cậu, bị ác quỷ này giết rồi? Trần Mặc chết rồi… Tâm quặn thắt, cổ họng trái lại cảm thấy tanh ngọt, trước mắt tối đen, ý thức của Khuyết Thủy hoàn toàn chìm vào vực sâu hắc ám.

Trong lao một lần nữa chìm vào tĩnh lặng, chỉ còn tiếng ồ ồ thở dốc của hai con chó ngao.

Yến Vô Quá nhìn thiếu niên bất tỉnh chật vật nằm trên mặt đất, không nói không động, chỉ lặng lẽ nhìn.

Chẳng một ai biết giờ phút này trong tâm gã đang suy nghĩ điều gì, ngay cả Yến Vô Quá cũng không hiểu trái tim của bản thân vì sao cứ liên tục co rút từng hồi.

Rất nhanh, cái cảm giác đau đớn xa lạ kia liền bị gã phân định thành điềm báo trước khi tán công, âm độc nhập vào tim.

***

“Khuyết Thủy, Khuyết Thủy!”

Ai đang gọi cậu… Giọng nói quen thuộc… Ngữ khí quen thuộc…

“Khuyết Thủy, tha thứ cho ta! Tha thứ cho ta…”

Trần Mặc? Ta đã chết rồi sao?… Thực tốt, thì ra ta cũng chết rồi, hơn nữa còn được ở cùng Trần Mặc…

“Khuyết Thủy, cố gắng lên! Ta nhất định cứu đệ ra! Khuyết Thủy, đừng sợ… Ta nhất định sẽ cứu đệ ra!”

Xin lỗi, Trần Mặc, là đệ liên lụy huynh… Lần tiếp theo tỉnh lại, đã là đang trên đường chạy trốn.

Còn chưa kịp cảm động bởi sự thực Trần Mặc vẫn còn sống, liền lập tức bị buộc đối diện với hiện thực trước mắt —– Rất nhiều cao thủ Lưu Yến Cốc đang truy sát bọn họ! Trần Mặc cõng Khuyết Thủy chạy trốn trong thâm sơn đã được hai ngày rồi, hai ngày qua, Khuyết Thủy biết người Trần Mặc mang tới Lưu Yến Cốc trừ một người bị bắt ra, những người khác đều đã thuận lợi trốn thoát, đồng thời cũng biết Trần Mặc bị Tà Quỷ đả thương nghiêm trọng.

Trần Mặc mặt không chút máu không ngừng ho khan, cõng cậu vượt qua thâm sơn, Khuyết Thủy muốn tự mình đi, Trần Mặc lại sống chết không chịu.

Buổi tối lại ôm chặt Khuyết Thủy vào lòng, giống như sợ cậu sẽ bị người cướp đi mất.

Hai ngày sau, Trần Mặc mắt thấy Khuyết Thủy sốt cao không lui, chỉ có thể đánh bạo rời khỏi sơn đạo, lén lút lẩn vào một tiểu trấn dưới chân núi, tìm cách trộm một chiếc xe ngựa.

“Khuyết Thủy, uống chút nước. Khuyết Thủy tỉnh tỉnh!” Khuyết Thủy mở mắt, trước mắt là khuôn mặt cậu quen thuộc.

Khuyết Thủy gắng gượng mỉm cười, bờ môi vừa dính nước, người lại ngất đi.

Mê mê tỉnh tỉnh, mỗi lần tỉnh lại Trần Mặc nhất định sẽ ở bên cạnh, mà mỗi lần tỉnh lại thương trên người Trần Mặc cũng sẽ nhiều hơn vài đường.

Khuyết Thủy nhìn thấy, tâm đau đớn, chỉ hận bản thân hiện tại chẳng những bất lực mà còn trở thành gánh nặng, truy sát của Lưu Yến Cốc bám sát không tha, hai người tránh cũng không thể tránh, đã bị chặn giết hai lần.

Nếu lại bị chặn một lần nữa, không biết lần này có thể chạy trốn được không?

“Đệ đừng lo lắng cái khác, chỉ cần an tâm dưỡng thương là được.”

Bàn tay to lớn rắn chắc phủ đầy vết chai xoa lên đầu cậu, từng chút từng chút dịu dàng như xưa.

Khuyết Thủy nhắm mắt, vươn bàn tay phải từ trong chăn ra, nhẹ nhàng nắm lấy một cánh tay khác của nam nhân đang để ở mép giường.

Dừng một chút, nam nhân dùng ngữ khí thản nhiên trước sau như một của y nói: “Khuyết Thủy, ta muốn giúp để đổi dược, nhưng… Ta không muốn lại điểm huyệt đệ, đệ hiểu chứ?”

Khuyết Thủy ngẩng mạnh đầu, thật lâu sau, cuối cùng cũng khẽ gật đầu.

Ánh nắng chếch xuống, khuôn mặt của thiếu niên từ trắng chuyển hồng, lại từ hồng biến trắng.

Trần Mặc cố ý phớt lờ cánh tay đột nhiên nắm chặt của cậu, cẩn thận tránh ra, vươn tay giúp cậu cởi ngoại y xuống.

Dưới ngoại y, là thân thể xích lõa quấn đầy vải bố lộ ra mùi thuốc đông y nồng đậm.

Khuyết Thủy hơi rụt người một chút, cố gắng không đem mắt nhìn về hướng nam nhân trước mặt đang thay thuốc cho cậu.

Mảnh vải từng chút một được mở ra, bí mật dưới mảnh vải tất cả đều lộ ra trước mặt nam nhân.

Cụp mí mắt, cũng giấu đi cảm xúc hỗn loạn đến cực điểm trong mắt, Trần Mặc chuẩn bị tốt dược quán, dùng nước sạch thấm ướt khăn bố đã chuẩn bị sẵn.

Không thể lại để Trần Mặc gặp thêm phiền phức, không thể! Nhưng… Thân thể của cậu bất giác lại cự tuyệt sự đụng chạm đến từ bên ngoài.

“Khuyết Thủy!” Trần Mặc bất đắc dĩ quát nhẹ.

Khuyết Thủy run lên một chút, không ngừng hít sâu.

“Khuyết Thủy, đệ không muốn ta lại điểm huyệt đệ chứ?”

Khuyết Thủy nhanh chóng lắc đầu, cậu hận loại tình trạng thần trí rõ ràng lại chẳng thể động đậy.

Khoảng thời gian trước đích thực là vì cậu phản kháng quá gay gắt, Trần Mặc không thể không điểm nhuyễn ma huyệt của cậu rồi mới giúp cậu tẩy trừ, thượng dược.

Trần Mặc nhìn cậu, không nói một lời.

Khuyết Thủy khuất phục dưới ánh mắt của y, chầm chậm thả lỏng hai tay, để thân thể lộ ra.

Tay của Trần Mặc rất nhẹ, rất dịu dàng, chiếc khăn bố mềm mại vừa phải thấm nước ấm, sát lên thân thể cũng rất thoải mái.

Nhưng mà, trong phòng lại vang lên tiếng nức nở kìm nén.
Trần Mặc hạ quyết tâm không lên tiếng cũng chẳng an ủi, chỉ tăng thêm tốc độ trên tay.

Y không thể không nhẫn tâm… Dược cao màu xanh biếc đều đặn thoa lên khuôn ngực của thiếu niên, ngón tay lơ đãng lướt qua vết sẹo có hình thù kì quái bên ngực trái.

Thân thể Khuyết Thủy khẽ run, nỗi sợ hãi chợt lướt qua trên mặt, bản năng muốn tránh khỏi bàn tay đang thoa thuốc cho cậu.

Tựa hồ sớm đã đoán được cậu sẽ có hành động như vậy, một cánh tay to ấn chặt lấy bả vai của cậu, khiến cậu chẳng thể trốn tránh.

Nửa người trên khó khăn lắm mới quấn vải bố lên xử lý hết, khi cánh tay của Trần Mặc vừa mới chạm vào hạ thân của Khuyết Thủy muốn tẩy trừ cho cậu, thiếu niên hét to một tiếng, sống chết không chịu để Trần Mặc chạm vào.

“Khuyết Thủy nghe lời.”

“Đệ tự mình làm… Đệ…”

“Đệ tự mình làm như thế nào? Đệ ngay cả cử động cũng không dễ dàng! Khuyết Thủy… Ai.”

Nam nhân thở dài, ngón tay điểm vào nhuyễn ma huyệt của cậu.

Đừng điểm huyệt đệ, Trần Mặc… Trong mắt thiếu niên hiện lên vẻ cầu xin.

Trần Mặc cắn răng một cái, dưới tay dùng sức.

Tận lực bỏ qua đôi mắt nhắm lại của Khuyết Thủy, tận lực bỏ qua sắc mặt trắng bệch của cậu.

Trần Mặc không chút do dự lau chùi, thượng dược.

Vì sao sau khi điểm huyệt cảm giác của thân thể vẫn còn tồn tại? Vì sao không thể xem nhẹ cảm giác này? Nửa tháng qua, mỗi ngày đều sẽ diễn lại tình huống này một lần, nhưng vì sao vẫn khó mà kiềm chế như vậy, nhất là khi… Cảm giác quen thuộc truyền tới muốn quên mà thế nào cũng không quên được, cảm giác bên trong thân thể bị người ta tùy tiện ác ý trêu đùa truyền thẳng vào tim.

Đây không phải là ác quỷ kia, đây là Trần Mặc, đây là ngón tay của Trần Mặc, là Trần Mặc… Không phải người khác… Cậu hết lần này tới lần khác tự nói với bản thân như vậy, nhưng cảm giác nhục nhã vẫn bao trùm lấy cậu.

Hết thảy mọi thứ, tất cả dáng vẻ nhục nhã bất kham nhất, toàn bộ đều bị Trần Mặc nhìn thấy rồi.

Y biết rồi, y cái gì cũng biết cả rồi! Y sẽ nhìn mình như thế nào? Y sẽ thấy cậu như thế nào, kẻ bị… Cảm giác trái tim co rút đau đớn càng ngày càng rõ ràng.

Tâm Khuyết Thủy thống khổ tới cùng cực, nửa tháng qua cậu từng nhiều lần nghĩ về chuyện này, lại chẳng thể hỏi ra khỏi miệng.

Chăn bông một lần nữa được đắp lên người cậu, huyệt đạo được giải khai, bên tai truyền tới giọng an ủi khàn khàn: “Ngủ đi, đừng suy nghĩ nhiều.”

Khuyết Thủy mở to mắt, nhìn nam tử cao lớn bưng chậu nước đi ra ngoài.

***

Nhóm người thứ ba tìm được bọn họ rồi.

Khuyết Thủy vẫn bất động nằm bên dưới mã xa.

Từ lúc Trần Mặc cảm thấy bất thường, điểm huyệt đạo của cậu, giấu cậu phía sau lớp vách kép bên dưới mã xa đã hơn nửa canh giờ rồi.

Không ai ngờ sẽ có người trốn ở dưới chiếc xe ngựa trong hậu viện, quá liều lĩnh, ngược lại là nơi nổi bật khiến kẻ địch bỏ qua.

Có lẽ tập kích không thành công, tiền viện truyền tới tiếng chửi rủa khiêu khích rõ ràng của tặc nhân Lưu Yến Cốc.

Không hề có tiếng Trần Mặc vọng lại, có lẽ y đang ẩn nấp ở một nơi nào đó, chờ thời cơ cho những kẻ xâm nhập một kích trí mạng.

Nghĩ lại nghĩ, Khuyết Thủy đột nhiên rất muốn cười.

Cậu và Trần Mặc sống cùng nhau một khoảng thời gian dài như vậy, biết võ công của y không bằng mình, lại không biết bản lĩnh mai phục ám sát của y có thể sánh với dã thú nơi rừng rậm.

Tựa như cậu từ trước đến giờ chưa từng biết Trần Mặc giết người cũng có thể không chớp mắt, Trần Mặc lãnh huyết tàn nhẫn như vậy khiến cậu cảm thấy xa lạ, cũng khiến cậu nảy sinh một loại cảm giác sùng bái kì lạ.

Nếu không phải dư độc trong cơ thể cậu chưa hết, trọng thương không thể đi lại, dựa vào bản lĩnh che giấu hành tung của Trần Mặc, cậu lúc này nhất định đã an toàn tới được phạm vi thế lực của Viên gia trang.

Nếu Trần Mặc là cậu, phụ thân nhất định sẽ rất hài lòng nhỉ? Từ xa truyền tới tiếng kêu thảm thiết thật dài, không biết Trần Mặc dùng thủ đoạn nào lại có thể khiến một người trước khi chết phát ra tiếng kêu kinh hãi như vậy.

Lúc tỉnh táo, cậu chỉ nhìn thấy thủ pháp mai phục kẻ địch của Trần Mặc một lần duy nhất.

Khi đó, cậu đang nằm bên trong xe ngựa, lán xe bị người hất ra, kim hoàn đao của kẻ địch sượt qua bên người cậu.

Vào lúc đồng thời máu trên người cậu tràn ra, cậu nhìn thấy… Trần Mặc gầm lên, giống như phát điên bổ tới.

Cậu không biết sức mạnh lớn như vậy của Trần Mặc tới từ nơi nào, giống như kẻ sắp chết kia cũng không biết Trần Mặc làm cách nào chế trụ được gã —— Trần Mặc xé kẻ còn đang sống sờ sờ kia thành hai nửa! Máu, bắn tung tóe lên người, lên mặt của Trần Mặc.

Cậu nghĩ, cậu e rằng đến chết cũng không quên thần sắc trên khuôn mặt Trần Mặc ngày hôm đó.

Tàn khốc như vậy, thị huyết như vậy, phẫn nộ… Như vậy! Tựa như Tu La tới từ địa ngục A Tì! Có kẻ thoát khỏi cạm bẫy Trần Mặc thiết hạ, xông vào hậu viện.

Cậu có thể cảm thấy có kẻ rón rén tiếp cận mã xa, còn có kẻ tựa hồ đang hướng vào phòng tìm kiếm.

“Hự!” Một tiếng rên đau đớn vang lên ở cửa sau của mã xa.

“Bịch!” Có người ngã xuống mặt đất.

Chết rồi sao? Xem ra Trần Mặc đã động tay động chân lên mã xa.

Bố trí cơ quan, thứ này Trần Mặc học được từ lúc nào? Chuyện của Trần Mặc, rốt cuộc còn có bao nhiêu điều cậu không biết?

“Lão Kim? A!” Sau một tiếng kêu rất nhẹ, cảm giác tồn tại hoàn toàn biến mất.

Là Trần Mặc.

Cậu có thể khẳng định.

“Phóng hỏa đốt!” Cậu nghe thấy có người hô lớn.Không lâu sau, cậu liền nghe thấy tiếng lốp bốp của lửa thiêu.

Sóng nhiệt chậm rãi lan về hướng hậu viện.

Tiền viện một lần nữa truyền tới tiếng hô giết.

Tấm ván được mở ra, Khuyết Thủy rơi vào trong một cái ôm ấm áp quen thuộc.

Huyệt đạo được giải, bên tai có người khẽ thở dài một tiếng.

Khuyết Thủy quan tâm nháy nháy mắt với y, trong mắt nam nhân hiện lên một tia tiếu ý.

Mã xa lao ra ngoài.

Nam nhân ôm cậu trốn tới bên giếng, lật người, mang cậu trốn vào bên trong giếng.

“Chiếc xe ngựa kia ít nhất có thể giết chết ba, bốn người bọn họ. Tới khi bọn họ phát hiện ra trong xe ngựa không có ai, chúng ta đã đang ở trên đường sông rồi.”

Trần Mặc cắn lên tai cậu khẽ cười.

Đường sông? Chúng ta phải chuyển sang đi đường thủy? Đường thủy tuy rằng vòng xa hơn đường bộ, nhưng việc che giấu hành tung càng dễ dàng hơn.

Hơn nữa xúc tua của Lưu Yến Cốc còn chưa vươn tới đường sông, cũng giúp bọn họ hưởng thụ được hơn mười ngày thanh tĩnh.

Đêm khuya rồi.

Thuyền nhỏ đỗ lại ở một cảng thanh tĩnh hiền hòa trên sông Cửu Giang.

Theo dòng nước, thuyền nhỏ khe khẽ đong đưa.

Cánh cửa thuyền phòng bị mở ra, gió sông rét lạnh thổi vào khoang thuyền, có người tiến vào.

Là gã! Khuyết Thủy mở to hai mắt.

Nỗi sợ hãi khiến toàn thân cậu cứng đờ, nhưng muốn cử động lại chẳng thể cử động.

Người tới dừng lại bên cạnh cậu, khóe miệng cong lên nụ cười chế giễu quen thuộc.

Chăn bông bị người đó dùng mũi chân hất ra.

Mắt thấy kẻ kia chầm chậm cong lưng xuống, tựa hồ đang chế giễu nỗi sợ hãi trong mắt cậu, vừa cười nhạo vừa xé mở nhu y của cậu.

Tránh ra! Đừng qua đây! Cút ngay cho ta! Tiếng kháng cự nghẹn lại trong yết hầu làm cách nào cũng không thể hô ra miệng, biến thành tiếng rên rỉ yếu ớt.

Bàn tay che kín vết chai đang vuốt ve trên lồng ngực xích lõa của cậu.

Nhũ đầu nho nhỏ bởi vì rét lạnh, bởi vì sợ hãi mà cứng lên, bị lòng bàn tay xoa nắn qua lại.

Ác quỷ phát ra tiếng than thở kì quái bên tay cậu, tay kia chậm rãi vuốt ve qua lại vết thương trên ngực cậu.

Khuyết Thủy muốn kháng cự, muốn hét lớn, muốn giãy giụa, lại tựa như bị sức mạnh của ác quỷ trói buộc, chỉ có thể run rẩy trợn tròn mắt, chịu đựng sự lăng nhục của ác quỷ.

Nam nhân như ác quỷ nở một nụ cười dâm tà với cậu, lật người trực tiếp cưỡi lên thân mình cậu.

Ngón tay của gã lướt qua ngực trái của cậu, cảm giác mẫn cảm khó nói nên lời khiến Khuyết Thủy không thể nhịn được nữa.

Nơi đó rõ ràng chẳng có gì hết, chỉ có một vết sẹo xấu xí khó coi.

Nhưng nam nhân vẫn cứ cố chấp vuốt ve vết sẹo đó.

Gã thậm chí còn cúi đầu, hàm trụ cái nơi không hoàn mỹ kia, đầu lưỡi đảo qua bề mặt vết sẹo.

A… Tiểu phúc của Khuyết Thủy nổi lên từng trận co rút.

Vì sao… Nơi đó lại mẫn cảm như vậy? Ngừng tay! Dừng lại! Đừng chạm vào ta! Không được chạm vào ta!

Cự tuyệt của Khuyết Thủy khiến nam nhân cảm thấy tức giận! Ác quỷ bắt đầu điên cuồng, lực độ gặm cắn thân thể cậu bắt đầu biến thành không khống chế được, hai tay lung tung xoa nắn vuốt ve trên thân thể cậu, nhu y bị mạnh mẽ lột xuống, hạ thân bị bắt lấy, hai chân bị mở ra, có thứ gì đó ý đồ chen vào cơ thể cậu… Dừng tay! Dừng tay ——- Thả ta ra! Đừng! Thả ta ra! Cứu đệ! Trần Mặc, cứu đệ!

“Khuyết Thủy, Khuyết Thủy đệ tỉnh tỉnh!” Hai má bị vỗ nhẹ.

Khuyết Thủy giãy giụa lung tung, tới tận khi nhìn thấy rõ ràng người trước mắt đang ôm chặt an ủi cậu là Trần Mặc.

“Trần Mặc?” Giọng nói thô ráp như cát mài.

“Đúng, là huynh. Lại gặp ác mộng rồi?” Khuyết Thủy còn đang trong trạng thái hỗn loạn, cảm giác vừa rồi quá chân thực, tới bây giờ cậu còn không phân rõ đâu là cảnh mộng, đâu là hiện thực.

“Không có việc gì, đừng sợ, có ta ở đây, ta sẽ không lại để bất kì kẻ nào tổn thương đệ, sẽ không…” Giọng nói khàn khàn dịu dàng trấn an linh hồn đang hoảng sợ của cậu, nam nhân trẻ tuổi lớn hơn cậu bốn tuổi kéo cậu qua, ôm chặt vào lồng ngực của y.

Rất lâu sau, Khuyết Thủy ở trong cái ôm vững chãi ấm áp của Trần Mặc dần an tĩnh lại.

“Trần Mặc.”

“Ừ?” Cái hôn tựa như dỗ dành trẻ nhỏ rơi xuống trán cậu.

Tâm Khuyết Thủy khẽ cảm động.

Người này sao có thể đối với cậu tốt như vậy…

“Đệ muốn nói cái gì?” Vầng trán được vuốt nhẹ.

“…Huynh có coi thường đệ không?”

“Ha ha”, tiếng cười khàn khàn vang lên, “Đứa ngốc, ta xem thường ai cũng sẽ không xem thường đệ đâu.”

“Huynh sẽ không cảm thấy đệ.. Rất đáng thẹn?”

Tiếng cười dừng lại.

“Đệ đã làm rất nhiều việc rất đáng hổ thẹn, rất không tốt, đệ không thể chịu đựng được khổ hình mở miệng cầu xin kẻ địch, đệ bị người coi như đỉnh lô luyện công, ác quỷ kia nói muốn đưa đệ đi làm tượng cô, đệ sợ hãi liền chủ động cầu gã làm đỉnh lô luyện công của gã, đệ còn bởi vì sợ chó… Đệ…” Khuyết Thủy không nói được nữa.

Dần dần, Khuyết Thủy cảm thấy hai tay Trần Mặc ôm lấy cậu càng ngày càng chặt, càng ngày càng dùng lực, giống như muốn ép chặt cậu thành hai nửa vậy.

Khuyết Thủy xấu hổ vận công kháng cự, nhưng mà thực sự quá đau, “…Trần Mặc?”

“A, xin lỗi.” Sức mạnh chặt chẽ kiên cố buông lỏng ra.

“Không sao, huynh có thể không cần trả lời câu hỏi vừa rồi, đệ cũng không biết đệ sao lại hỏi ra câu hỏi ngốc nghếch như vậy…”

“Khuyết Thủy! Đệ không cần hổ thẹn, một chút cũng không! Đệ mà như thế những người khác cũng sẽ như thế, … Tà Quỷ kia cố ý tra tấn đệ, đệ một chút cũng không cần cảm thấy hổ thẹn. Đừng để tâm những chuyện này, toàn bộ là do đệ bị người ta tra tấn. Đệ sợ chó đó là việc không có cách nào, con người luôn có một, hai thứ bản thân không thể chịu nổi nhất, giống như ta cũng có thứ cực kì sợ hãi.”

Khuyết Thủy không hỏi thứ Trần Mặc sợ nhất là gì, ngược lại cậu hỏi một câu: “Trần Mặc, tượng cô là gì?”

“Tượng cô?” Trần Mặc ngây người một chút, không nghĩ tới Khuyết Thủy sẽ hỏi y điều này.

“Lúc tên Yến Vô Quá giả kia uy hiếp đệ, đã từng nói muốn đưa đệ đi làm tượng cô, nói để đệ… Đệ đoán, tượng cô hẳn không khác gì cô nương trong Câu Lan viện, đúng không?”

Tên khốn kia! Trần Mặc tức giận.

“Đúng, tượng cô là chỉ những nam hài bán thân.”

“Việc bọn họ làm có phải sẽ bị người khác coi thưởng?”

“Mỗi người mỗi ý.”

Khuyết Thủy nhắm mắt rúc vào lồng ngực của y, không nói tiếng nào, cổ họng còn chưa hoàn toàn khỏi hẳn không thể chịu đựng được thời gian dài trò chuyện.

Trần Mặc cũng không cảm thấy kì quái khi Khuyết Thủy hỏi vấn đề như vậy.

Chỉ vì môi trường sống của Khuyết Thủy quá đơn giản, đơn giản tới mức cậu biết đến sự tồn tại của Câu Lan, lại không hiểu được ý nghĩa của nó, cũng không có ai khi có mặt cậu sẽ nói những chuyện lộn xộn này.

Việc làm ăn buôn da bán thịt của Câu Lan viện đối với Khuyết Thủy mà nói đại khái chỉ là một nghề nghiệp, giống như quán rượu, quán cơm, cửa hàng khác, chỉ là thứ bán ra không giống nhau mà thôi.

Đây đại khái cũng là nguyên nhân Khuyết Thủy tuy rằng bị Yến Vô Quá năm lần bảy lượt vũ nhục, lại không hề có ý nghĩ muốn tìm cái chết như người bình thường, hoặc là cảm thấy bản thân dơ bẩn bất kham mà hoàn toàn chán chường sụp đổ.

Lăng nhục của Yến Vô Quá trên thân thể cậu, đối với Khuyết Thủy mà nói có lẽ chỉ là một loại hình cầu, chỉ là tính vũ nhục mạnh mẽ hơn, càng khiến cậu không thể tiếp thu hơn.

Nghĩ tới đây, Trần Mặc đột nhiên nghĩ đến nếu để Khuyết Thủy biết được loại vũ nhục này đối với một nam nhân, đặc biệt là nhi tử của một Minh chủ võ lâm đại biểu cho cái gì, nếu để Khuyết Thủy tận tai nghe thấy, tận mắt nhìn thấy phản ứng của võ lâm nhân sĩ đối với loại chuyện này thế nào, đặc biệt là phụ thân cậu… Trần Mặc chợt rùng mình.

Muốn tiếp tục sao… Y muốn tự tay đem đứa trẻ này… Hủy diệt sao?

Khuyết Thủy, đáp ứng ta… Đáp ứng ta dù ra sao cũng đừng coi rẻ mạng sống của mình! Trần Mặc kéo thiếu niên vào lòng, lặng lẽ chịu đựng sự lên án đến từ chính lương tâm của bản thân.

Y không nên mềm lòng với đứa trẻ này, y không nên nảy sinh tình cảm đối với đứa trẻ này, y không nên…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau