LONG DU GIANG HỒ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Long du giang hồ - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Dịch: Linh Gấu

Beta: Mòe Mòe

Đại Đồng – Năm Ngụy Nguyên

Từ lúc đại đồng khai quốc đã 300 năm, nhưng vẫn duy trì khí thế thời hoàng kim của hoàng triều, thiên hạ thái bình, thế nhưng người trong giang hồ làm sao chịu chiều theo sự  trị an của người tầm thường, đương nhiên vẫn tiếp tục xưng bá khiêu chiến nhau, đôi bên tranh đoạt ngôi vị bá chủ võ lâm

Vô số anh hùng cầm kiếm nổi danh khắp thiên hạ để lại cho hậu thế biết bao truyền thuyết diễm lệ……

Hán việt:

“Yêu gian kiếm, liêu đàn giáp. Tôn trung tửu, kham vi biệt.

Mã cách quả thi đương tự thệ, nga mi phạt tính hưu trùng thuyết.

Cổ lai giang hồ nhi nữ sự, kỷ nhân kiến bạch đầu……”

Dịch thơ:

Kiếm bên hông, trò chuyện với giáp

Rượu trong bình, uống chia ly

Thề vì nước quên thân

Đừng nói chuyện nữ nhi thường tình

Chuyện giang hồ nam nữ xưa nay

Mấy ai thấy bạc đầu……

Giải nghĩa:

Lưng dắt kiếm, lúc nhàm chán lấy làm nhạc cụ đàn đàn hát hát. nâng ly rượu, uống tiễn biệt. Thân là nam tử hán đại trượng phu, nên vì nước quên mình, nên hy sinh nơi chiến trường, đừng vì nữ nhi thường tình mà hại chính mình. Xưa nay chuyện giang hồ nam nữ, mấy ai thấy bạc đầu……

Dưới cái nắng chói chang của buổi trưa bờ Thái Hồ (1), các ngư dân ai nấy tự chèo thuyền của mình cập bến để nhóm lửa nấu cơm, trên mặt hồ yên ả trong veo như màu xanh ngọc bích, từ xa xa truyền đến giọng ca ngân vang trong trẻo của nam tử, vang vọng khắp những dãy núi quanh co không ngừng, khiến cho những người cập thuyền bên bờ hiếu kỳ nhìn về hướng giọng ca truyền đến, nhưng chỉ thấy mặt hồ phẳng lặng như gương, núi xa mây trắng nhởn nhơ, Không  một bóng người.

(1) Thái Hồ là một hồ ở đồng bằng châu thổ Dương Tử, nằm giữa ranh giới 2 tỉnh Giang Tô và Chiết Giang của Trung Quốc.

Mọi người đang tự thấy khó hiểu, thì thấy một con thuyền con vòng ra từ núi – chèo thuyền là một nam tử thanh y (2), tiếng ca vẫn chưa ngừng nghỉ, theo con thuyền nhỏ phá gió mà đến, ngày càng đến gần.

(2)Thanh Y: đồ màu đen hoặc xanh 

Cách chèo thuyền của nam tử đó hiển nhiên thật đáng chú ý, vừa mới thấy cách xa trăm trượng, ấy vậy với công phu kia thoắt cái đã gần bờ,  trực diện  khiến những ngư dân đã từng thấy nhiều biết nhiều phải kinh ngạc.

“Dám hỏi vị tiên sinh này, đây có phải núi Quân Thanh – Biệt Thước Phong?” Thuyền nhỏ cập bến, bước xuống là một thiếu niên khoảng 20 tuổi mày kiếm mắt sao, hắn nho nhã lễ độ chắp tay chào, hướng một ngư dân trên thuyền hỏi.

“A, đây là Biệt Thước Phong không sai…… không biết vị tiểu ca đây muốn đi về đâu?” Ông lão đánh giá thiếu nam, không kiềm được hiếu kỳ hỏi.

“Là Biệt Thước Sơn Trang……”

Ông lão bỗng nhiên tĩnh ngộ, vội vàng chắp tay đáp: “Tiểu ca đây thì ra là bằng hữu của Lục Trang Chủ? Thất kính thất kính.”

Lão đưa tay chỉ về nơi xa xa được che lấp dưới một màu xanh, “Hướng theo phía đó là Biệt Thước Sơn Trang, với công phu của tiểu ca một chung trà (10’) là có thể tới nơi.” 

“Đa tạ lão tiên sinh.” Người trẻ tuổi chắp tay hành lễ, đi theo hướng ông lão chỉ.

“Này, ta nói này Lão Vương……” Ông lão thuyền bên cạnh thích náo nhiệt sáp qua bắt chuyện “Ngươi nói xem Biệt Thước Sơn Trang có chuyện gì? Mấy ngày nay dường như ngày nào cũng không ngừng có khách đến thăm?”

Lục Trang Chủ của Biệt Thước Sơn Trang là một người có tiếng đại thiện nhân, nghe đồn ông từng là một đại hiệp giang hồ, giải giáp quy điền mới ẩn cư ở Thái Hồ đây. Thích làm việc thiện vì mọi người, thủ hạ cũng thường trị bệnh, cho thuốc cho các ngư dân bị bệnh, thụ thương lân cận, cho nên nhận được sự kính yêu của mọi người.

Vừa nghe có người đoán nhà hắn có chuyện, mọi người không kiềm được sáp tới. Bảy mồm tám miệng cùng nhau đoán.

Chuyện phiếm vừa dứt, chỉ nghe lão Vương cảm thán một tiếng: “……Lục Trang Chủ thiện tâm như vậy, ta đời này chỉ cầu chúc cho hắn cả nhà bình an, vô cố vô tai (3)!”

(3) Vô cố vô tai: không gặp điều không may

Hiển nhiên người trẻ tuổi đi vội vàng đó không nghe được mọi người bàn tán, bởi vì đã vượt quá thời gian ước định, ở đường núi phi thân như bay, chớp mắt đã nhìn thấy kiến trúc của Biệt Thước Sơn Trang được che đậy dưới những dãy núi xanh um tùm.

“Đại ca, phiền thông báo với lão gia nhà huynh, nói Triệu Đỉnh Văn đã đến!” Nhanh chân bước đến cổng, người trẻ tuổi thở còn chưa ra hơi đã nhờ gia nhân giúp y thông báo.

Chỉ một lát, đã thấy trên hành lang một đoàn người vội vàng đi đến, người dẫn đầu mặc trang phục viên ngoại chính là chủ nhân của Sơn Trang này, là một trong số ít tiền bối hiệp khách giang hồ khi xưa – Lục Kình Thiên.

Xa Xa nhìn thấy thân hình của người trẻ tuổi, trên khuôn mặt già nua của Lục Kình Thiên phút chốc lộ ra thần sắc vui mừng yên tâm.

“Ái chà, là Triệu thế đệ (4) đó sao? Huynh đợi đã lâu rồi. Có điều, đến là tốt rồi, đến là tốt rồi.” Lục Kình Thiên tuổi đã gần 50, gặp thiếu niên tầm khoảng 20 tuổi này miệng xưng huynh gọi đệ, thật khiến người ta cảm thấy thân phận của thiếu niên này tuyệt đối không bình thường.

(4) thế đệ/thế huynh: chỉ quan hệ anh em lâu đời hoặc anh em mấy đời

“Trên đường có việc nên trì hoãn, đã khiến Lục thế huynh lo lắng rồi, chúng ta nhanh chóng thương lương đại kế đi!” Triệu Đỉnh Văn cũng không nhiều lời, đi theo Lục Kình Thiên vào trong Sơn Trang, hiển nhiên sớm đã quen với sự tiếp đãi long trọng của người khác dành cho mình.

Đi vào đại sảnh chính, đã có không ít võ lâm nhân sĩ tụ tập ở đó, thấy Lục Kình Thiên vội vã ra đón thế mà chỉ dẫn một thiếu niên quay về, khiến cho không ít người lộ ra thần sắc khó hiểu.

Lục Kình Thiên vội giới thiệu: “Chư vị anh hùng, đây chính là đệ tử bế môn của Tam Ngôn Lão Nhân – Triệu thế đệ – Triệu Đỉnh Văn. Đệ ấy hiếm khi hành tẩu trên giang hồ, chắc mọi người vẫn chưa thấy mặt qua.”

“A……” Đại sảnh phút chốc vang lên tiếng huyên náo, hiển nhiên mọi người không ngờ đến được Tam Ngôn Lão Nhân có bối phận cực cao trên giang hồ lại có đệ tử trẻ tuổi đến vậy, chả trách đến bối phận rất cao như Lục Kình Thiên cũng phải cung cung kính kính với hắn.

“Đến, để ta giới thiệu với Triệu huynh đệ một chút về chư vị anh hùng đến giúp đỡ lần này.”

Lục Kình Thiên dẫn Triệu Đỉnh Văn bước đến trước một bàn: “Triệu huynh đệ, đây là Lão Bảo Chủ tiền nhiệm – Long Du Bảo cùng với Bảo Chủ phu nhân Nhậm Huyền Sương – Nhậm phu nhân. Nghe nói lần này Sơn Trang của ta ước định quyết chiến sinh tử với Ngọc Thịnh Cung, hai vị liền không ngại đường xa ngàn dặm dẫn theo người tài giỏi trong Bảo đến trước trợ uy, đích thực là bậc anh hùng trượng nghĩa!”

“Nào dám……” Nhậm Huyền Sương nhẹ nhàng hạ bái, cô một thân hắc y, xinh đẹp như hoa sen trắng ngày hè, giữa chân mày lại oán hận trùng trùng, khiến có người ta sinh lòng thương tiếc.

“Công tử nhà Lục Trang Chủ lần này bị Ngọc Thịnh Cung bắt cóc, quả thực chính là nỗi nhục của Võ Lâm Bạch Đạo. Long Du Bảo và Ngọc Thịnh Cung có huyết hải thâm thù, tiểu nữ đâu thể khoanh tay đứng nhìn cơ chứ?”

Triệu Đỉnh Văn gật nhẹ đầu. Hắn tuy theo Sư Tôn ẩn cư nơi núi sâu, nhưng đại sự trên giang hồ bất cứ lúc nào cũng có người dùng bồ câu đưa thư tới, cái chức Bảo chủ của Long Du Bảo này, cũng là của Lâm Thiếu Du – Võ Lâm Minh Chủ đương nhiệm mất tích vào 5 năm trước lúc đơn phương độc mã ngàn dặm đi bắt Ngọc Thịnh Cung Chủ, nghe đồn rằng đã bị Ngọc Thịnh Cung Chủ dùng thủ đoạn bỉ ổi giết, lúc đó Long Du Thiếu vừa mới 21 tuổi, thậm chí còn chưa kịp định xong việc thành thân với với con gái thứ 3 của một võ lâm thế gia khác – gia tộc Nhậm thị, trở thành một đại thảm kịch trong giang hồ.

Mà Nhậm Huyền Sương cũng thật khác người, nghe tin Long Du Thiếu bị giết, thế nhưng vẫn cố chấp gả qua Long Du Bảo, tự cho rằng Long Du Thiếu chưa chết, qua phụng dưỡng phu phụ Lão Bảo Chủ.

Tuy rằng Triệu Đỉnh Văn tự cảm thấy rằng cô chưa thành thân đã góa phụ thực sự rất cổ hủ, thế nhưng thời đó lấy tập tục tiết liệt (5) làm vinh, đem Nhậm Huyền Sương nâng lên thành nữ tử mẫu mực, thậm chí còn có người lớn tiếng hồ hào để Nhậm Sương Tuyết nắm giữ cái ghế võ lâm minh chủ từ khi Long Du Thiếu chết đến giờ vẫn còn bỏ trống.

(5) Tiết liệt: chỉ phụ nữ thủ tiết

Tuy hiện tại Long Du Bảo như rồng mất đầu, nhưng vẫn có thể xem là một thế lực lớn trên giang hồ, kiêu ngạo như Triệu Đỉnh Văn cũng không dám thất lễ, khom mình hành lễ, coi như là lễ.

Lục Kình Thiên giới thiệu với hắn các anh hùng khác trong sảnh. Khiến Triệu Đỉnh Văn âm thầm kinh ngạc chính là, đây toàn là các nhân vật có máu mặt trên giang hồ, các tiền bối đã thành danh (có tiếng tăm) nhiều năm như Thiên Giới nắm giữ võ đường Thiếu Lâm, Thanh Tịnh chưởng môn Nga Mi, còn có Hầu Liễu Văn Phong – Nam Cương, đã không còn đi lại trên giang hồ nữa.

Tuy nói lần này là một cuộc quyết chiến giữa võ lâm bạch đạo cùng với Ngọc Thịnh Cung đại diện có thế lực tà ác, nhưng có thể mời được nhiều cao thủ trứ danh thế này, cũng đủ để nói rõ Lục Kình Thiên là người thiện lương, có máu mặt, chả trách ngay cả sư phụ ẩn cư nhiều năm như vậy cũng để hắn ra mặt giúp một tay.

Lục Kình Thiên về già, mới có một đứa con duy nhất 16 tuổi. Là nam nhưng tướng nữ, mày như thu thủy (nước mùa thu), mặt tựa phù dung, là mỹ nam tử nổi tiếng gần xa.

Ngọc Thịnh Cung Chủ nổi tiếng háo nam sắc, dưới tay tự có thủ hạ tìm mỹ nam cho hắn, tìm kiếm mỹ thiếu niên trẻ tuổi cho hắn hưởng lạc. Con trai của Lục Kình Thiện lần này đúng là xui xẻo bị thủ hạ của Ngọc Thịnh Cung nhìn trúng, sau khi hôn mê thì bị bắt cóc đến Ngọc Thịnh Cung.

Lục Kình Thiên thấy con trai mất tích, tất nhiên vô cùng sốt ruột, dường như dùng hết tất cả nhân mạch để nghe ngóng tung tích, mà Ngọc Thịnh Cung Chủ lại tuyệt đối không phải một mình ông có thể ứng phó, bởi vậy mới phải đi khắp nơi cầu khẩn lão bằng hữu ra tay tương trợ, cho nên mới có cuộc tụ họp anh hùng lần này.

Ngày ước định tuyên chiến, thiếp gửi cho Ngọc Thịnh Cung Chủ là ngày mùng 7 tháng 3, cũng chính là ngày mai, địa điểm là trên đỉnh núi cao nhất đỉnh Vọng Nhật núi Quân Thanh.

Ngày kế, mỗi người tự chuẩn bị binh khí và lương khô, theo sau Lục Kình Thiên lên đỉnh Vọng Nhật.

Sau đó, tuy đã quá giờ ước định nửa canh, cũng chưa thấy bóng dáng của Ngọc Thịnh Cung Chủ.

Lục Kình Thiên đợi đến nóng ruột, thấy Ngọc Thịnh Cung không ra mặt, tức đến xém thổ huyết: “Hay cho tên yêu nghiệt! Vậy mà không giữ chữ tín, đúng là không để thiên hạ võ lâm ta vào mắt!”

Mọi người cũng mắng theo, nhưng nghĩ thấy Lục Kình Thiên nóng lòng cứu con, nên không ai dám đề nghị xuống núi.

Lại đợi hơn nửa canh giờ nữa, khuôn mặt Lục Kinh Thiên đã biến thành màu đen, đang tính kêu mọi người xuống núi, lại có người mắt sắc thấy kêu lên: “Mau nhìn, Ngọc Thịnh Cung Chủ đến rồi!”

Mọi người vội thò đầu nhìn xuống dưới núi – Ngọc Thình Cung Chủ này thật sự quá phô trương.

Chỉ thấy ngay giữa sườn núi có một con Nhân Long (6), chầm chậm di chuyển, mà khiến người ta nhìn chăm chú nhất trong đội ngũ chính là (7) một tốp nam tử che mặt mặc trang phục hoa lệ vây quanh một cái đại liễn tám người khiên.

(6) Nhân long (rồng người):theo mình hiểu thì là một đoàn người đi trải dài nhìn như một con rồng, kiểu giống múa rồng đó

(7) Đại liễn: một dạng kiệu lớn

“Hừ, đúng là không biết xấu hổ!”

“Hỏa Long Thần” Giang Trịnh Tử có tính tình nóng nảy nhất nhổ một bãi nước bọt xuống bên cạnh, mặt khinh bỉ đội ngũ của Ngọc Thịnh Cung, ai cũng biết 8864 (8×8=64) hộ vệ tùy thân của Ngọc Thịnh Cung Chủ đều là nam sủng của hắn, bất luận hắn đi đến đầu cũng mang theo bên mình đám người này, lại không để lộ mặt thật nhìn người, thật sự mà nói đúng là cực kì vô liêm sỉ, tất nhiên cũng chẳng có ai trách hành động thô lỗ của Giang Trịnh Tử.

Nhân Long đi thì như chậm, nhưng tốc độ lại không chậm, chỉ một khắc đã từ sườn núi đến gần đỉnh núi.

“A, các vị anh hùng đến sớm thế, thật ngại quá…… Cung Chủ nhà chúng ta trên đường có chút việc nên có chút mất thời gian……” mở miệng là đại tổng quản của Ngọc Thịnh Cung, Tư Đồ Kị ngoại hiệu “Lão Bạch Liễm”. Hắn tuy một bó tuổi, mặt đầy nếp nhăn, nhưng từ đầu đến cuối biểu tình luôn là tiểu bạch liễm (8) nói chuyện lại cứ òn à ỏn ẻn, khiến các anh hùng nghe xong trực tiếp nổi hết cả da gà.

(8) Bạch Liễm: mặt trắng ngoài ra còn chỉ vai phản diện.

“Ít có phí lời, mau đem Lục công tử giao ra đây cho ta!” Hỏa Long Thần xông lên phía trước, rống to.

Lúc này, toàn bộ đội ngũ của Ngọc Thịnh Cung đã lên núi rồi, kiệu cũng được dừng vững ở nơi cách xa chúng anh hùng bạch đạo, thấy Giang Trịnh Tử xông về phía Ngọc Thịnh Cung chủ, các hộ vệ vây xung quanh vội vàng chắn trước kiệu, kiếm dắt ở lưng đều được rút ra khỏi vỏ.

“Cần gì phải gấp gáp như vậy, Lục công tử ở đây vẫn rất tốt, chỉ cần các vị anh hùng thắng môn đệ của Ngọc Thịnh Cung chúng ta một cách quang minh chính đại, tất nhiên chúng ta sẽ trả công tử nguyên vẹn trở về.”

Xung quanh kiệu có mành trúc, Ngọc Thịnh Cung Chủ mặt che bạch sa (9), không ai có thể nhìn thấy rõ tướng mạo của hắn. Mà Ngọc Thịnh Cung Chủ tung hoành giang hồ đã 10 năm, Ngọc Thịnh Cung Chủ đáng ra phải là lão đầu hơn 50 rồi mới phải, nhưng thanh âm rơi vào tai của các anh hùng lại vô cùng trẻ tuổi, nghe vào chỉ khoảng 20 mà thôi.

(9) Bạch xa: vải mỏng hoặc lưới màu trắng

Ngọc Thịnh Cung Chủ hướng phía sau vung nhẹ tay, tự có hai hộ vệ áp giải Lục công tử vừa bị trói gô vừa bị bịt miệng tiến lên phía trước – tiểu thiếu niên rõ ràng là bị dọa chết khiếp rồi, nhìn thấy phụ thân liền gấp đến nỗi rơi lệ, bị hộ vệ trói lấy lại không thể phát ra tiếng cũng không thể động đậy, rơi vào mắt Lục Kình Thiên thật sự là vô cùng đau lòng.Có điều nhìn thấy con trai vẫn khỏe mạnh, Lục Kình Thiên cũng yên lòng, phút chốc có khí lực. Hướng về phía Ngọc Thịnh Cung Chủ mắng: “Hay cho lão dâm tặc nhà ngươi, còn không mau thả con trai ta ra, nếu không các anh hùng đại phát thần uy ở đây, lập tức giết sạch Ngọc Thịnh Cung các người!”

Các anh hùng phía sau cũng ào ào hùa theo, Hỏa Long Thần càng nóng nảy hơn, xông lên phía trước vung vũ khí trong tay quát: “Lão yêu quái bất nam bất nữ nhà ngươi, mau thả Lục thế điệt (10) của ta ra, nếu không chém không tha!”

(10) thế điệt: cháu mấy đời hoặc con trai của bạn thân

Vung đại chùy trong tay, tính xông lên trước –

Một đạo ngân quang bắn ra từ Ngọc Thịnh Cung, tốc độ cực nhanh, trực tiếp lao đến cơ thể to lớn của Hỏa Long Thần.

Hỏa Long Thần thế mà lại không kịp tránh, bị châm bạc đâm vào miệng, lập tức “ai yo” một tiếng, ngồi xổm xuống che miệng, đợi đến khi đứng dậy, cả miệng đã sưng đen một mảnh, hiển nhiên là cây châm bạc đó đã được tẩm độc.

Một hộ vệ bên Ngọc Thịnh Cung thân mặc một bộ y phục trắng thêu hoa thấy thế cười cười lớn: “Haha, lão già, quản miệng thúi nhà ngươi cho tốt! Ta lần này tẩm là độc 3 ngày sau tự hết, lần sau không có tiện nghi thế này cho ngươi đâu.”

Hỏa Long Thần tức đến thất khiếu (11) bốc khói, miệng sưng đến làm sao cũng không mở ra được, chỉ có thể che miệng ở đó “ngao ngao” kêu loạn.

(11) Thất khiếu: gồm 2 tai, 2 mắt, 2 mũi và miệng.

“Thiện tai thiện tai. Thí chủ sao lại ngang ngược như vậy, không đem thiên hạ võ lâm vào trong mắt, lão nạp phải thay Tư Đồ lão đệ đòi công đạo!” Thiên Giới của Thiếu Lâm đương nhiên chịu không nổi sự hung hăng càn quấy của Ngọc Thịnh Cung, đứng ra từ chúng anh hùng.

“Lão trọc đầu chết tiệt nhà người, có quỷ mới sợ ngươi!” Tên hộ vệ phóng châm cũng không chịu yếu thế, bộ dạng nóng lòng muốn thử.

Mắt thấy hai người sắp đánh nhau, Ngọc Thịnh Cung Chủ ngược lại hướng hộ vệ kia nhẹ nhàng vung tay, ý bảo hắn lui xuống, nói với hoà thượng Thiên Giới: “Hòa thượng, ngươi cũng thấy công phu ám khí của Thập Tam Thu rồi, hắn giỏi dùng độc, tay động một tí là thương vong, ngươi với hắn giao thủ thực sự lành ít dữ nhiều.

“Để tránh người ta nói ta ỷ mạnh hiếp yếu, không bằng thế này đi – ngươi xem, thủ hạ của ta có 8864 (8×8=64) hộ vệ, tên nào thân cũng mang tuyệt kỹ, ngươi tùy tiện lựa một tên đi, nếu thua cho ngươi, ta lập tức đem Lục Chân trả về nguyên vẹn, tuyệt không nói điêu.” 

Lời này của y giống như là suy nghĩ vì Thiên Giới, nhưng thực chất là cực kỳ hạ thấp Thiên Giới, trực tiếp khiến hòa thượng Thiên Giới tức đến thất khiếu bốc khói, mày râu đều dựng đứng.

“Được được được lắm! nếu Cung Chủ đã nói vậy, vậy lão nạp cũng không khách khí nữa. Cũng không cần phải chọn người khác, cứ chọn vị tiểu huynh đệ chuyên nhân lúc người khác không phòng bị phóng độc này là được.” Cho dù biết rõ đây có thể là cái bẫy, Thiên Giới cũng chỉ có thể bất chấp tất đến cùng, mặt mũi là sinh mạng của người trong giang hồ, là thứ vạn tuyệt đối không thể vứt bỏ được.

“Vậy hòa thượng, người phải cận thận đấy!” Mọi người dường như nghe được tiếng cười lạnh dưới đấy lòng của Ngọc Thịnh Cung Chủ.

Thiên Giới cầm Thiền Trượng đi đi đến giữa sân, hộ vệ Thập Tam Thu cũng đã đứng đối diện.

Hai người im lặng đối mặt, bầu không khí trong sân vô cùng căng thẳng.

Triệu Đỉnh Văn cũng căng thẳng nhìn một màn này – thủ pháp ám khí của tên Thập Tam Thu đó rất cổ quái, biết rõ các bộ sách võ và chiêu thức của các môn phái trong thiên hạ như Triệu Đỉnh Văn đây cũng nhìn không ra môn đệ của ai, khiến hắn nhịn không được lo lắng cho Thiên Giới.

“Triệu đại ca, theo huynh thấy Thiên Giới sư phụ có mấy phần thắng?”

Người hỏi là Nhậm Huyền Sương đứng ở một bên, cô ta rõ ràng rất có hảo cảm với Triệu Đỉnh Văn, từ lúc quen biết rất thường bắt chuyện, Triệu Định Văn lại vì thân phận mẫn cảm của cô mà không dám quá thân cận.

Nghe cô ta hỏi chính tên mình, Triệu Đỉnh Văn cũng không thể quá không để ý, chỉ có thể lắc nhẹ đầu: “Võ công của tên này rất kì lạ, ta cũng không thể kết luận, có điều nội công của Thiên Giới sư phụ thuần hậu, tên này chưa chắc là đối thủ của ông……”

Thời gian hai người lặng lẽ nói chuyện, trong sân đã bắt đầu đánh rồi.

Thiên Giới khua động thiền trượng, chiêu thức tràn đấy bá khí, mạnh mẽ dứt khoát, mà công phu của Thập Tam Thu ám khí tuy rằng cao cường, nhưng công phu thật lại dường như vô cùng bình thường, giống như chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ.

“Xem ra Thiên Giới sư phụ có hy vọng thắng rồi!” Tuy rằng thân phận quả phụ, Nhậm Huyền Sương dù sao cũng chỉ là thiếu nữ ngoài 20, cứ như không nhìn ra Triệu Đỉnh Văn đối với cô vô cùng lạnh nhạt, vẫn mang theo nụ cười trò chuyện với hắn.

“Hay cho lão thất phu nhà ngươi, thấy ngươi lớn tuổi vốn nghĩ muốn tha ngươi một ngựa, ngươi ngược lại không biết điều hùng hổ hăm dọa người, vậy đừng trách ta không khách sáo!” Thập Tam Thu vừa nói vừa thò tay vào trong ngực, rõ ràng là muốn phóng ám khí.

Thiên Giới lập tức phòng bị, ông lùi về sau một bước, khua Thiền Trượng bảo vệ chỗ hiểm, tất cả giác quan đều tập trung dõi theo từng cử chỉ ngón tay của Thập Tam Thu.

Ngón tay Thập Tam Thu giương lên, lập tức bắn ra vô số tiểu hắc cầu trưc diện bay vào ba chỗ hiểm của Thiên Giới.

“Mánh khóe này cũng muốn đem hại người?” Thiên Giới gầm to một tiếng, thiền trượng đột ngột lấy thế đâm thẳng xuống. Chỉ kịp nghe ba tiếng” keng keng keng” thì đã thấy đám tiểu cầu đó đụng phải cán trượng, rơi lả tả xuống đất.

“Thứ nít ranh, đắc ý gì……” Thiên Giới thấy vậy ngửa mặt lên trời đắc ý cười, tiếng cười còn chưa dứt, cả người đã thẳng tắp ngã về phía sau.

Anh hùng trong sân đang hân hoan vì Ngọc Thịnh Cung không đỡ nổi một đòn, đang tính vỗ tay hoan hô, lại đột nhiên gặp biến cố, nhất thời phản ứng không kịp, tất cả đều khựng lại.

“THIÊN GIỚI SƯ PHỤ!” – Lục Kình Thiên là người đầu tiên bay lên phía trước, chỉ thấy sư phụ nằm im dưới đất, giữa mày có một cái lỗ nhỏ xung quanh đã ứ tím. Ngài đã quy thiên rồi.

“Lão thất phu, tưởng Nam Hải…… khụ…… tưởng Thập Tam Thu ta dễ đối phó sao, giờ thì biết sự lợi hại rồi chứ!” Thập Tam Thu cười to haha, đắc ý đến quên mất việc che dấu thân phận, để lộ nơi xuất thân.

“Thì ra là Nam Hải – Độc Lang Quân!” Vừa nghe hắn nói hai chữ  Nam Hải, Triệu Đỉnh Văn bỗng nhiên nhớ ra Độc Lang Quân mấy năm trước từng tung hoành ở Lĩnh Nam, người này thủ đoạn độc ác, giỏi dùng quỷ kế, vài năm trước đột nhiên biến mất khỏi giang hồ, không ngờ tới thì ra là gia nhập vào Ngọc Thịnh Cung.

“Tiểu tử nào đó! Mau xưng danh!” bị lộ thân phận, Thập Tam Thu lập tức mắt lộ hung quang, nhìn về phía Triệu  Đỉnh Văn phát ra tiếng nói.

Triệu Đỉnh Văn hơi mỉm cười, đi vào giữa sân. “Tại hạ Triệu Đỉnh Văn, chẳng qua chỉ là một tên vô danh tiểu tốt, không biết có thể cùng các hạ so vài chiêu chứ!”

Thập Tam Thu đang ngứa tay, vội đáp: “Tiểu tử, muốn chịu chết thì nhớ nhanh chút! Đại gia ta tiễn ngươi vậy!”

Hắn bày ra tư thế, lại không nhìn thấy Ngọc Thịnh Cung Chủ phía sau mày hơi chau lại.

Triệu Đỉnh Văn hận hắn ra tay độc ác, vô duyên vô cớ giết chết hòa thượng Thiên Giới đức cao vọng trọng, tất nhiên cũng không khách khí với hắn. Triệu Đỉnh Văn không nhiều lời, rút kiếm trực diện đâm qua.

Đường kiếm của Triệu Đỉnh Văn nhìn như thẳng, Thập Tam Thu lại có cảm giác không có nơi nào để trốn, chỉ cảm thấy bản thân nếu sang phải thì kiếm theo sang phải, bản thân sang trái thì kiếm theo sang trái, thật sự có cảm giác thiên la địa võng bao vây ba bề bốn bên, cho đến khi mũi kiếm áp sát mặt mới biết mà né mình tránh, nhưng lúc này đã muộn, chỉ kịp tránh bị tấn công vào điểm chí mạng giữa mày, vai trái lại bị mũi kiếm đâm trúng, kéo toạc thành một đường vết thương cực sâu.

“Giỏi lắm tiểu tử!” Độc Lang Quân Thập Tam Thu liền tiếp lùi về sau ba bước vừa đủ tránh đòn tấn công tiếp theo của Triệu Đỉnh Văn, một luồng khí hung ác xộc lên đáy mắt, ngón tay bất động thanh sắc bóp nhẹ, hiển nhiên là chuẩn bị sử dụng pháp bảo độc nhất.

Mắt Triệu Đỉnh Văn cực kỳ sắc bén, nào chịu để hắn sử dụng ám khí, lập tức lắc nhẹ kiếm trong tay, không ai thấy rõ Triệu Đỉnh Văn làm cách nào tiếp cận Thập Tam Thu – chỉ thấy một trận hàn quang lóe lên, hai người đã lập tức tách ra –

Thập Tam Thu lắc lư vài cái, ngã xuống đất – Triệu Đỉnh Văn để báo thù cho Thiên Giới, ra tay cực kì độc ác, mũi kiếm không những chém rách khăn che mặt, hơn nữa còn để lại một vết kiếm sâu trên mặt từ trán đến cằm của Thập Tam Thu, da thịt đều bị lộn ra ngoài, dung nhan đã bị hủy toàn bộ.

Tướng chết của hắn tuy trông dữ tợn nhưng vẫn nhìn ra được lúc còn sống cũng là kẻ có diện mạo thanh tú, chẳng trách được Ngọc Thịnh Cung Chủ thu làm môn đệ.

Giữa sân truyền đến tiếng vỗ tay. Mọi người ngạc nhiên nhìn về hướng phát ra tiếng, hóa ra lại là của Ngọc Thịnh Cung Chủ.

“Hay hay hay, lâu lắm rồi chưa thấy kiếm pháp đặc sắc như vậy!” Giọng của Ngọc Thịnh Cung Chủ trong trẻo dễ nghe, nghe vào tai Triệu Đỉnh Văn lại khiến hắn lập tức toát mồ hôi lạnh, trực giác mách bảo rằng đôi mắt sáng như sao trời sau hai lớp mạng che mặt đó, rơi trên cơ thể chính mình như có thể đốt xuyên thành một lỗ.
“Yêu nghiệt!” Triệu Đỉnh Văn xoay mình mũi kiếm chỉ về phía Ngọc Thịnh Cung Chủ: “Ngươi có giỏi thì tự mình xuống đây đấu với ta một trận, đừng có phái mấy thứ bất nam bất nữ này nữa, bẩn tay của bổn đại gia!”

Triệu Đỉnh Văn lần đầu lên tiếng đã khiến ai nấy đều kinh ngạc, khí phách tự tin, còn muốn đấu một trận với Ngọc Thịnh Cung Chủ – một kẻ bất khả chiến bại.

Ngọc Thịnh Cung Chủ không những không tức giận còn cười nói:” Tiểu tử, về nhà tu luyện mấy năm nữa đi rồi nói chuyện. Vẫn là câu cũ, hộ vệ dưới tay ta ngươi chọn một tên đi, nếu thua cho ngươi, ta sẽ đem Lục Chân trả về nguyên vẹn.”

“Yêu nghiệt còn dám cậy mạnh, tay sai dưới tay ngươi đã đứt một tên rồi, biết điều thì mau thả Lục công tử ra!”

Ngọc Thịnh Cung Chủ cười một cách thần bí: “Nói thật cho ngươi biết, hộ vệ dưới tay ta, võ công của Thập Tam Thu này chỉ có thể đứng sau hàng 60, với công lực của ngươi, chỉ có thể miễn cưỡng tính ở hàng 30. Giờ ta để người chọn người, phần thắng của ngươi được khoảng một nửa, phải xem vận may của ngươi thế nào rồi!”

Triệu Đỉnh Văn nghe y khinh thường mình như vậy, dám xếp mình sau 30 tên nam sủng của y, trong lòng tất nhiên nổi lửa giận – Tam Ngôn Lão Ngân vẫn được xem là đệ nhất cao thủ bạch đạo, thân là đệ tử duy nhất của ông, luận võ công có thể đứng ở nơi cao nhất trên giang hồ, cho dù võ công hộ vệ của Ngọc Thịnh Cung có cao cường đến thế nào đi nữa, cũng không thế có nhiều người thắng mình đến vậy.

Triệu Định Văn cố nuốt cục tức trong lòng, ánh mắt chuyển về phía bốn nam tử đang đứng vây quanh Ngọc Thịnh Cung Chủ.

Tuy rằng đều che mặt, nhưng vẫn có thể nhìn ra ý muốn nóng lòng muốn thử của những kẻ này. Dù sao nếu đánh bại được thiếu niên được mệnh danh sẽ là tân Võ Lâm Minh Chủ này, thì tuyệt đối là đại công với Ngọc Thịnh Cung Chủ, không những củng cố địa vị bản thân mà còn nhận được sủng ái tín nhiệm đặc biệt từ Cung Chủ.

Triệu Đỉnh Văn nhìn quanh một vòng, đem ánh mắt dừng ở một hướng, nâng tay tùy ý nói: “Vậy thì hắn đi—“

Mọi người trên đỉnh nhìn theo hướng Triệu Đỉnh Văn chỉ, đó là một hộ vệ của Ngọc Thịnh Cung có ngoại hình không gì đặc biệt, mặc một bộ trang phục không thể nói là hoa lệ cũng không giản dị, mang mạng che mặt màu xanh, đứng ở gần cuối, hoàn toàn không nhìn ra có điểm nào thu hút sự chú ý của Triệu Đỉnh Văn.

Ngọc Thịnh Cung Chủ thấy hắn chọn người này, biểu tình trên mặt có chút biến đổi.

“Ngươi khẳng định là hắn?” Tuy cách một lớp mạng che mặt, nhưng mọi người vẫn có thể thấy nụ cười trào phúng nơi khóe miệng của y.

Triệu Đỉnh Văn gật đầu khẳng định: “Chính là hắn.”

Ngọc Thịnh Cung Chủ quay đầu qua, ánh mắt lại không hề rơi trên người hộ vệ đó, mà là nhìn thẳng về phía xa xăm, nói bằng giọng nói cực kì cực kì nhẹ nhàng: “Nghe thấy chưa? Chọn ngươi đấy, mau đi đi – có điều hãy nhớ rõ, nếu ngươi dám cố ý nhường hắn, trở về cung sẽ biết tay ta.”

Không có tên gọi, chỉ thấy hộ vệ đó nhẹ cúi người, đi ra từ trong hàng ngũ, đứng vào giữa sân.

Hắn không hề bày ra tư thế chấp tay hay gì cả, chỉ đứng một cách tùy ý, nhìn Triệu Đỉnh Văn ở đối diện nói: “Bắt đầu đi.”

Triệu Đỉnh Văn dùng kiếm đâm mạnh xuống đất: “Khoan. Nếu nhân huynh (12) đã không có ý dùng khuôn mặt thật, ít ra cũng mời huynh xưng danh!”

(12) Nhân huynh: cách xưng hô kính trọng

Triệu Đỉnh Văn đứng hiên ngang chắp tay làm lễ, rất có khí phách trang nghiêm mang phong thái của bậc tôn sư.

Hộ vệ của Ngọc Thịnh Cung lại không làm ra động tác gì cả, chỉ chầm chậm lắc đầu, đáp: “Tại hạ chỉ là một tên vô danh tiểu tốt trong Ngọc Thịnh Cung, nào dám phiền thiếu hiệp hỏi tới. Tại hạ đã đi theo Ngọc Thịnh Cung Chủ, tên của chính mình cũng đã sớm quên rồi…… nếu thiếu hiệp khăng khăng muốn hỏi, vậy chỉ đành mời thiếu hiệp mời người tài giỏi khác vậy.”

Giọng hắn không cao, nhưng lại trong veo kiên định, mọi người trong sân đều nghe thấy sự chân thành khẩn thiết. Phía bạch đạo nghe thấy cũng không tránh khỏi âm thầm lắc đầu: nam sủng được nuôi dưỡng bởi bàng môn tà đạo vậy mà lại cam tâm tình nguyện cả họ tên cũng vứt bỏ, sự mê luyến đối với Ngọc Thịnh Cung Chủ quả thực khiến người ta khó bề tưởng tượng!

Triệu Đỉnh Văn hơi châu mày, lắc đầu đáp: “Nếu như nhân huynh đã khăng khăng úp úp mở mở như vậy, tại hạ cũng không miễn cưỡng, vậy thì bắt đầu thôi.”

Kiếm trong tay nhẹ vung lên – có người hiểu biết nhiều kinh ngạc hô lên:” Xạ Yến Thức!”

Xạ Yến Thập Bát Thức là tuyệt học gia truyền Áp Tương Để Ưng Bảo – Phương Bắc, Triệu Đỉnh Văn sử dụng chiêu thức này, rõ ràng là vô cùng để ý địch nhân phía đối diện.

“Muốn lập tức phân thắng bại sao?” thấy Triệu Đỉnh Văn bày ra chiêu thức quyết chiến, hộ vệ Ngọc Thịnh Cung cũng rút bội kiếm ra – thân kiếm đó cực kì mỏng, binh khí loại này nhìn như không có nội lực cực kì khó làm bị thương người khác, nhìn hắn sử dụng loại vũ khí như này cũng có thể nhìn ra rằng hắn rất tự tin với nội lực của chính mình

“Đến đi.” Kiếm mảnh trong tay huơ xuống, động tác này thể hiện sự tôn trọng chiêu thức của đối phương, cũng là ám hiệu tấn công.

Giữa không trung vang lên một tiếng “Keng”, trong nháy mắt hai người đã xong một chiêu. Kiếm giao nhau, sau đó liền tách ra.

Hai người vẫn đứng ở vị trí cũ, giống như hoàn toàn không có chuyển động vậy – Mà trên mặt Triệu Đỉnh Văn cũng thu lại vẻ mặt tất thắng, có thể thấy võ công của tên hộ vệ này tuyệt đối trên cả tưởng tượng của hắn.

Một cơn gió nhẹ vút qua, hai người rất nhanh lại tấn công về phía trước, hai thân hình quấn lấy nhau……

“Ngươi…… ngươi rốt cuộc là ai!”.

Bóng người đột nhiên tách ra, hộ vệ Ngọc Thịnh Cung không để người có tinh thần phấn chấn trước mặt vào mắt. Triệu Đỉnh Văn bị tấn công dồn dập đến độ dùng kiếm đỡ lùi liên tiếp ba bước mới đứng vững được, chả trách thiếu niên này lại sửng sốt đến vậy.

“Bèo nước gặp nhau, sao lại phải hỏi luôn mồm không ngừng như thế?”

“Đời người vô thường, sao không làm một trận oanh oanh liệt liệt! (13) Thân thủ như các hạ lại hạ mình làm sủng vật của nam nhân khác. Há không phải uổng phí một thân bản lĩnh sao?”

(13) câu “sao không làm một trận oanh oanh liệt liệt” còn có nghĩa khác là “sao không sống sao cho vẻ vang” 

“Ha ha……” Hộ vệ Ngọc Thịnh Cung nghe vậy cười lạnh đáp: “Không phải là cá, làm sao biết được nỗi khổ của cá? Mỗi người đều có chí hướng riêng, các hạ sao phải lắm lời vô ích, vậy thì buông kiếm nhận thua đi!”

Kiếm thuận theo thân, bất cứ ai cũng có thế nhìn ra chiêu này của hắn ngầm chứa ý định giết người, hạ quyết tâm phải tốc chiến tốc thắng.

Mắt thấy kiếm khí chói mắt áp sát, Triệu Đỉnh Văn giơ kiếm chống đỡ, có thể thấy Triệu Đỉnh Văn đã lực bất tòng tâm, rõ ràng là đã bị nội thương không nhẹ khi bị đối phương tấn công.

Đối diện với cao thủ như vậy, còn bị nội thương, mắt thấy Triệu Đỉnh Văn tuyệt đối không thể thoát khỏi một đòn ác liệt này, các nữ tử có gan nhỏ trong bạch đạo đều nhắm mắt lại, để tránh nhìn thấy một màn máu đổ mưa tuôn sắp xuất hiện.

Chớp cái, chỉ thấy một bóng người bổ nhào về phía mũi kiếm sắp đâm vào Triệu Đỉnh Văn, mọi người không nhịn được phát ra một tiếng kinh hô.

Người đó vậy mà lại là Nhậm Huyền Sương. Mới lần đầu gặp Triệu Đỉnh Văn, cô đã mang lòng cảm mến, tuy rằng biết thân phận của bản thân cực kì bất tiện, nhưng lại nhịn không được nói nhiều hơn hai câu với Triệu Đỉnh Văn. Mà khoảnh khắc thấy Triệu Đỉnh Văn gặp nguy hiểm, lại có thể dũng cảm quên mình thay hắn đỡ kiếm.

Đối mặt với kiếm thế ác liệt, hành động này của cô rõ ràng là lấy trứng chọi đá, mắt thấy lại sắp có một màn đổ máu, lại đột ngột có biến.

Hộ vệ Ngọc Thịnh Cung thấy Nhậm Huyền Sương nhào đến, dường như cực kì kinh ngạc, lại dốc sức hãm lại kiếm thế.

Cao thủ so chiêu, một khi kiếm đã xuất, nếu cố gắng thu về ngược lại sẽ làm bị thương người xuất kiếm, hộ vệ Ngọc Thịnh Cung này vậy mà lại đối với Nhậm Huyền Sương thương hoa tiếc ngọc, chả trách mọi người trong sân nhìn mà há hốc mồm.

Cao thủ so chiêu, chỉ cần sai một giây cũng đã là sự khác biệt giữa sinh và tử, hộ vệ Ngọc Thịnh Cung này muốn thu hồi kiếm thế, Triệu Đỉnh Văn làm sao chịu bỏ qua cơ hội cực kì tốt này – kiếm của hắn đâm thẳng qua hộ vệ Ngọc Thịnh Cung, không phải muốn đâm vào chỗ hiểm của hắn, mà là muốn mượn cơ hội này xé mạng che mặt của hắn xuống.

Triệu Đỉnh Văn tuổi trẻ khí thịnh (tràn đầy sức lực), tự tin công phu của mình đã là kiệt xuất trên giang hồ, lại bị tên che mặt này bức xuống thế hạ phong (thế bất lợi), lại thấy hắn vì một nữ nhân mà muốn thu hồi chiêu, kiêu ngạo trong lòng không cho phép hắn mượn cơ hội này giết người, nhưng xé xuống mạng che mặt của y môt mặt có thể bù đắp chút mặt mũi đã mất, mặt khác hắn thực sự hiếu kỳ đến cực điểm, muốn mượn cơ hội này xem rõ bộ mặt thật của nam nhân có võ nghệ cao cường nhưng lại tình nguyện ở dưới người khác này.

Hộ vệ Ngọc Thịnh Cung tất nhiên không lường được thiếu nhiên kiêu ngạo này muốn nhân cơ hội người khác gặp nguy này tháo mạng che mặt của hắn xuống, tất cả lực chú ý của đều nằm ở kiếm thế, hắn đã không kịp để tránh chiêu của Triệu Đỉnh Văn……

Nút thắt của mạng che mặt bị khều ra, tay của Triệu Đỉnh Văn hướng mảnh mạng che bắt tới, mắt thấy bộ mặt thật của hộ vệ Ngọc Thịnh Cung sắp bại lộ giữa ban ngày ban mặt – lại đột ngột có biến.

Chỉ thấy một bóng hình trắng dài từ trên không trung bay vào trong sân, tốc độ xuất quỷ nhập thần, hướng thẳng về phía ba người đang tụm với nhau – đó là Ngọc Thịnh Cung Chủ từ đầu đến cuối vẫn ngồi trong kiệu.

Bóng trắng bay vào trong sân, Ngọc Thịnh Cung Chủ vào lúc ngàn cân treo sợi tóc đến bên cạnh hộ vệ đang không biết làm thế nào, đem hắn cuốn vào trong lòng, tay áo dài phủ lên mặt của hắn, che lại khuôn mặt sắp bại lộ — chính mình thì lại không cách nào tránh được cánh tay đang đưa qua của Triệu Đỉnh Văn, bị hắn kéo mạng che mặt trắng xuống.

Nói thì chậm xảy ra thì nhanh, tất cả chuyện đó trên thực tế chỉ xảy ra trong vòng một giây, Triệu Đỉnh Văn căn bản chưa kịp nhìn tướng mạo hộ vệ Ngọc Thịnh Cung, đã cảm thấy lóa cả mắt, trước mặt chính mình đã không một bóng người, trong tay nắm một chiếc khăn trắng.

Cả sân lặng ngắc như tờ, Triệu Đỉnh Văn ngước đầu lên, nhìn về phía hai người đối diện, lập tức ngẩn cả người ……

Ngọc Thịnh Cung Chủ một thân y phục trắng cầu kì rủ xuống đất, ôm hộ vệ trong lòng đứng cách chính mình đến hơn một trượng (hơn 3m), tóc đen mượt như thác nước chảy dài đến eo, dáng hình đôi mắt tuyệt mỹ vừa đen tuyền lại sáng như sao xếch lên, sống mũi thẳng tắp, đôi môi thanh tú dụ hoặc, làn da còn trắng sáng như hoa như ngọc – vị Cung Chủ này nào phải là lão đầu biến thái trung niên, rõ ràng là mỹ nam tử tuyệt thế vô song.(14)

(14) Tuyệt thế vô song: có một không hai trên đời

Triệu Đỉnh Văn lập tức ngẩn ngơ ra như mọi người trong sân, lại nhìn Nhậm Huyền Sương bên cạnh – biểu cảm cũng không thể tin được – cũng khó trách, thân là mỹ nữ như cô mà lại nhìn thấy mỹ nam còn đẹp hơn chính mình, âu cũng là chuyện dễ hiểu.

Thấy tất cả đều nhìn mình tới nỗi cằm như sắp rớt xuống đất đến nơi, Ngọc Thịnh Cung Chủ nhếch lên một nụ cười châm chọc

Ánh mắt y nhìn người còn đang ngơ ngác trong lòng mình, dùng giọng nói vừa trong trẻo lại trầm thấp lại giống như đang hù dọa con nít nói:

“Đã bảo ngươi không được nhường, ngươi lại không nghe! Thấy chưa, tí nữa là gặp rắc rối rồi đấy? Thật là to gan mà, lần này thì ngươi xui xẻo lớn rồi……”

Hộ vệ Ngọc Thịnh Cung trong lòng y tất nhiên không cảm thấy đây là lời dỗ dành con nít, nghe xong lời này, cả người thế mà lại phát run một hồi. Rõ ràng vô cùng sợ hãi sự trừng phạt mà Ngọc Thịnh Cung Chủ nói.

Ngọc Thịnh Cung Chủ thấy thế cười một cách ngọt ngào, nụ cười hoa quỳnh đột ngột xuất hiện, mỹ lệ đến nỗi không gì so sánh được, tất nhiên là y vô cùng vừa ý với hiệu quả mà mình tạo thành trên người hộ vệ này.

Hắn móc từ trong ngực ra một chiếc khăn tơ tằm, thay hộ vệ đó buộc lên mặt, dùng cằm ý bảo y trở về hàng ngũ.

Vô cùng tự nhiên làm ra một loạt động tác này, y mới ngước đầu lên, biểu tình trên mặt đã là một mảnh lạnh thấu xương.

Phất tay, ý hắn bảo thuộc hạ cởi trói cho Lục Chân.

“Lần này tiện nghi cho các ngươi, cứ coi như các ngươi đã thắng tên hộ vệ vô dụng này của ta, tiểu mỹ nam này trả cho các ngươi trước, có điều các ngươi nhớ trông kỹ hắn, lần sau sẽ không may mắn thế này đâu.” Lúc nói những lời này, giọng nói của y trở nên bén nhọn chói tai như băng chậm vậy, lại phối hợp với khuôn mặt xinh đẹp ác liệt của y, loạt anh hùng chỉ cảm thấy phút chốc lạnh lẽo từ tận đáy lòng.

Chuyển mắt, ánh mắt của y lại nhìn về phía Triệu Đỉnh Văn, đánh giá hắn mấy lần, khóe miện của y đột nhiên lại xuất hiện nụ cười quỷ dị: “Ngươi cũng không tệ…… dễ dàng giết một hộ vệ của ta như vậy, ngươi có muốn bù vào vị trí đó không?

Nếu dựa vào tính khí ngày trước của hắn, nghe y nói lời khiêu khích không mang ý tốt này chỉ sợ sẽ lập tức rút kiếm xông lên, nhưng lúc này bị đôi đồng tử đẹp đến không giống nhân loại này chiếu đến, hắn chỉ có thể đứng ngớ ra ở đấy, nói không nên lời.

Nhìn Triệu Đỉnh Văn mắt chỉ biết nhìn chằm chằm vào mình, Ngọc Thịnh Cung Chủ cũng không nhịn được ngửa mặt lên trời đắc ý cười ra tiếng, tiếng cười vang dội, truyền khắp sơn cốc.

Không dễ dàng gì dừng lại nụ cười, Ngọc Thịnh Cung Chủ chỉnh lại sắc mặt, không quay đầu nói với Tư Đồ Kỵ ở sau lưng: “Việc hôm nay xong rồi, về Cung thôi.”

Tư Đồ Kỵ gật đầu. Hầu hạ y về kiệu, người của Ngọc  Thịnh Cung cũng bắt đầu xuống núi một cách ngay ngắn trật tự.

Lại nhìn các anh hùng trên đỉnh núi, dường như đã bị một chuỗi sự việc này làm cho ngu luôn rồi, biểu tình trên mặt cứ như rơi vào trong sương mù của Ngũ Hành, cho đến khi người của Ngọc Thịnh Cung biến mất trong tầm mắt, cũng chưa có ai nói một lời nào.

Mặt trời dần dần bị che khuất bởi đám mây không biết từ đâu bay đến, nháy mắt bầu trời chuyển từ quang đãng sang âm u.

Giống như tâm trạng của mọi người bây giờ vậy –

Thế lực của Ngọc Thịnh Cung không ngờ lại hùng mạnh đến vậy, có thể thấy võ lâm lại sắp vén lên một màn tinh phong huyết vũ……

Chương 2

Edit: Nhu Đức cơ

Beta: Mòe Mòe, Linh Gấu

Thời tiết thực oi bức.

Ngọc Thịnh cung tuy nằm sâu trong dãy núi Vũ Di, nhưng cũng không tránh được cái nóng trăm năm hiếm thấy này.

Sau uyển (1), ngay cả loài sen vốn nở rộ vào ngày hạ cũng không chịu nổi mà héo úa, lá liễu trên bờ cũng rủ xuống đầy ủ rũ, những con ve thì liều mạng kêu trên cây. Toàn bộ cung uyển rộng lớn dần hiện ra trong khung cảnh oi bức ngày hạ.

(1) Uyển: Vườn (Vườn hoa, Vườn Thượng Uyển (của vua chúa)…)

Trên con đường lát đá sau uyển, dưới ánh nắng chói chang lại có một người ăn vận như nô tài đi tới, trong tay hắn bưng một cái mâm. Bởi vì trời quá nắng, hắn thỉnh thoảng giơ tay lên che ánh nắng đang chiếu thẳng xuống đầu.

“XX nó, trời nóng thế này! Cái phòng bếp súc sinh đó…… cư nhiên dám để Thập thất công tử tự mình đi lấy cơm, có lầm không vậy!” Hắn vừa vội vàng đi, không biết đang lẩm bẩm mắng gì đó trong miệng.

Vội vàng vòng qua vài khúc ngoặt trong hoa viên được trang trí đến mỹ lệ tao nhã, hắn dừng bước trước cửa một cung điện nằm khuất nẻo bên trong.

Kiến trúc khác với các cung điện khác của Ngọc Thịnh Cung, trên cạnh cửa đề chữ “Dịch Du Cư” được dựng nên từ ba gian phòng ngói xanh tựa vào ao nhỏ, có vẻ hết sức mộc mạc và nhã nhặn.

Người ăn vận như nô tài đẩy cánh cửa khép hờ ra, đi vào trong phòng.

Bất đồng với bên ngoài nóng nực, trong phòng có vẻ râm mát hơn nhiều, còn phảng phất như có như không mùi thơm dịu của gỗ đàn hương, làm người ngửi cảm thấy tinh thần sảng khoái.

“Thập Thất công tử?” Hắn nhẹ nhàng gọi, “Ta đem cơm trưa đến cho công tử đây…… ”

Sau uyển của Ngọc Thịnh Cung đều là cung của các hộ vệ của Ngọc Thịnh Cung Chủ, nói trắng ra chính là nam sủng của cung chủ, được gọi là Thập Thất công tử cũng chính là nói chủ nhân ở đây đứng thứ 17 trong 64 hộ vệ.

Trong phòng có một án thư, lúc này sau án thư có một nam tử trẻ tuổi thân mặc bố y đang ngồi, nghe thấy tiếng gọi, hắn liền đứng lên đi tới.

“Tiểu Tam, cám ơn ngươi. Lại làm phiền ngươi giúp ta lấy……” Nếu chỉ nhìn vào dáng người, người thanh niên này phải gọi là cao lớn đĩnh bạt, ngọc thụ lâm phong, tuy nhiên gương mặt lại vô cùng bình thường, trông không giỏi ăn nói, nhưng biểu tình trên mặt lại vô cùng chân thành.

Người hầu được xưng là Tiểu Tam cười: “Thập Thất công tử hà tất phải khách khí, dù sao từ lúc Tam công tử nhà ta ra ngoài, ta cũng rảnh không có chuyện gì làm, tiện đường giúp Thập Thất công tử một chút cũng là nên làm. Bất quá tạp dịch của phòng bếp thật đúng là quá đáng, biết rõ bên cạnh Thập Thất công tử người không có ai hầu hạ, lại còn không chịu đưa đồ ăn qua đây……”

Thanh niên lắc đầu, tựa hồ cũng không để ý. Hắn trời sinh tính đã kiệm lời, nhưng tấm lòng rất bao dung, cho dù bị khi dễ cũng sẽ không để ở trong lòng.

Tiểu tam âm thầm tán thưởng trong lòng — cũng khó trách vị chủ nhân của mình -Tam công tử có tính tình kiêu căng ngạo mạn như vậy, cũng sùng bái vị Thập thất công tử này, cũng muốn mình thỉnh thoảng qua giúp y làm chút việc lặt vặt linh tinh.

“Thập Thất công tử, nghe nói lần này công tử xuất chiến bại trong tay cái cái tên Văn gì đó, hại một tiểu mỹ nam tuột khỏi tay Cung Chủ à?”

Tiểu Tam vừa bày cơm lên bàn, vừa cậy mình thân thuộc, hỏi.

“A…… ngay cả hạ nhân đều biết hết rồi sao?”

Hóa ra thanh niên này chính là vị hộ vệ của Ngọc Thịnh Cung đã giao đấu cùng Triệu Đỉnh Văn trên núi Quân Thanh, lúc này hắn nghe nói ngay cả đám hạ nhân lưu thủ tại Ngọc Thịnh Cung đều đã biết chuyện này nét mặt không khỏi thoáng lộ ra một tia (nét) cười khổ.

Ngọc Thịnh Cung này tuy rằng được xưng là tổ chức hắc đạo thần bí nhất, bên trong lại không khác gì những hộ hào phú khác, nhất là người hầu kẻ hạ các viện cũng thích truyền tai nhau tin tức này nọ, mà thân là tôi tớ thân cận nhất của chủ nhân nhà mình, Tiểu Tam chắc hẳn cũng được các người hầu khác nhờ nhờ đến dò la tin tức.

“Có sao không? Cung chủ có tức giận với công tử hay không?”

Thập thất sửng sốt, bên tai tựa hồ nhớ tới câu nói kia của Ngọc Thịnh Cung Chủ “Hồi cung sẽ cho ngươi biết tay”, nhưng việc này sao có thể giải thích thêm với người khác, y chỉ có thể phải trầm mặc lắc đầu tỏ vẻ không sao.

“Cùng nhau ăn chút đi.” Hắn ngồi xuống trước bàn, lại dường như cảm thấy ngượng ngùng khi ăn một mình, liền mời Tiểu Tam cùng nhau ăn.

Vốn dĩ Ngọc Thịnh Cung phân chia địa vị rõ ràng, tôi tớ không thể cùng chủ nhân dùng cơm, nhưng Tiểu Tam ỷ vào Thập Thất không phải chủ nhân của mình, mà địa vị trong Ngọc Thịnh cung cũng không cao hơn tạp dịch bao nhiêu, liền to gan mà ngồi xuống.

“Chà, hương vị gì đây a!” Hắn gắp một đũa thức ăn trên bàn, tức khắc kêu to lên: “Sao lại khó ăn thế này! Làm ăn kiểu gì thế này, đồ ăn của người hầu bọn ta còn ngon hơn!”

Khác với những môn hạ đệ tử cùng với tạp dịch phải ăn cơm tập thể, hộ vệ của 64 viện trong Ngọc Thịnh Cung đều được các đầu bếp nấu riêng. Thực đơn được mỗi người được quyết định nửa tháng một lần rồi đưa đi, đến giờ ăn, tôi tớ của nhà bếp sẽ đưa đến các viện. Mà cũng giống với những nơi khác, các đầu bếp đều lựa người mà đối đãi, bọn họ nấu cho những hộ vệ được sủng ái thì hết sức dụng tâm, còn giống như vị Thập thất công tử này này đây bị bỏ trong viện mốc meo thì chỉ có thể ăn những món làm cẩu thả mà thôi.

“Đây rõ ràng là ức hiếp người khác mà!” Tiểu Tam vẻ mặt tức giận bất bình, dù cho lời đồn là sự thật, cho dù Thập thất công tử đã nửa năm chưa được cung chủ thị tẩm, bọn họ cũng không thể bạc đãi hắn một cách trắng trợn như vậy a.

Tuy Thập thất công tử dung mạo bình phàm chẳng hề sai, nhưng Cung Chủ vẫn chưa đá hắn ra khỏi Ngọc Thịnh Cung thì tạp dịch trong phòng bếp cũng không thể không đối đãi hắn như chủ tử.

“Không được, ta phải tìm bọn họ nói lý lẽ.” Tiểu Tam tính tình xưa nay nóng nảy, lại ăn phải đồ ăn có vị khủng khiếp như thế, hắn liền không kìm nén được mà đứng dậy muốn đi tính sổ cùng người của phòng bếp.

“Bỏ đi bỏ đi, đây chỉ là việc nhỏ.” Thập Thất một chút cũng không so đo, giữ chặt lấy Tiểu tam đang tức giận bất bình kia, “Đừng đi.”

Tiểu tam vốn đang bất bình vì hắn, hiện tại thấy chính hắn cũng không để ý, thì chính mình cần gì phải nhọc lòng. Nghĩ vậy, hắn liền hậm hực ngồi xuống, cũng không ăn nữa, chỉ thấy Thập thất thong thả ung dung nhai những thứ đồ cực kì khó ăn đó mà trên mặt lại như đang ăn sơn hào hải vị.

Đúng lúc này, tiếng gõ cửa lại vang lên —

Hai người đều vô cùng kinh ngạc nhìn về phía cửa, đến Dịch Du Cư trừ Tam công tử và người hầu của hắn – Tiểu Tam ra, căn bản đều không có người tới, mà lúc này Tam công tử không ở Ngọc Thịnh cung, Tiểu tam lại ở trong phòng, thật không biết người gõ cửa là ai.

Tiểu tam đi ra mở cửa, vừa mở ra, hắn không khỏi ngớ người — ngoài cửa chính là đại tổng quản của Ngọc Thịnh Cung “Lão Bạch Liểm” Tư Đồ Kỵ.

“Ô, Tiểu Tam ngươi cũng ở đây à? Vừa đúng lúc……” Tư Đồ Kỵ nói chuyện vẫn cái kiểu ỏn à ỏn ẻn khiến người khác rợn cả người, hắn đi vào trong phòng đem cái khay trong tay đặt ở trên án thư, trong mâm là một kiện xiêm y bằng tơ lụa cùng với một lọ ngọc không biết bên trong chứa gì, “Dù sao Tam công tử cũng không ở trong cung, ngươi liền đến hầu hạ Thập Thất công tử tắm gội thay quần áo đi, lát nữa Cung Chủ sẽ đến đây…”

“A……” Tiểu Tam ngẩn ra, vội quay đầu nhìn Thập thất — chỉ thấy hắn vẻ mặt không thể tin nhìn Tư Đồ Kỵ, biểu tình trên mặt lại giống như cực kỳ không tình nguyện.

Không tình nguyện ư? Sao có thể! Mọi hộ vệ đều mong chờ được Cung Chủ sủng ái a, huống chi là gác của Thập Thất đã sắp mốc meo rồi!

Tư Đồ Kỵ dường như cũng không muốn lưu lại Dịch Du Cư, đặt đồ xuống xong liền vội vàng cáo từ, lưu lại Tiểu Tam cùng Thập Thất hộ vệ, hai người ở nơi đó mắt to trừng mắt nhỏ.

“A, chúc mừng công tử! Thập thất công tử, bây giờ ta hầu hạ công tử tắm rửa nhé?” Một lát sau, Tiểu Tam mới như tỉnh dậy từ trong mộng liền chúc mừng Thập Thất.

“Không cần đâu, ngươi đi trước đi.” Thập Thất nhìn đồ vật trong mâm, biểu tình trên mặt lại dường như rất phiền não.

“Nhưng mà……”

Tiểu Tam nhìn hắn một cách khó hiểu — cho dù là Tam công tử tâm cao khí ngạo chủ nhân nhà mình, khi nghe tin Cung Chủ muốn tới hắn cũng trước nay không dám chậm trễ, tâm tình cũng luôn rất vui mừng, còn Thập Thất công tử lớn lên bình thường như vậy, nghe tin Cung Chủ muốn tới lại có phản ứng thế này, thật là kì lạ.

Có điều dù sao Tiểu Tam cũng chỉ là hạ nhân, Thập Thất lại không phải chủ nhân của hắn, hắn cũng không thể quản quá nhiều, chỉ có thể mang theo đầy nghi vấn trở về viện của mình.

Thấy Tiểu tam rời đi, Thập Thất thở phào một hơi nhẹ nhõm, đi đến cái mâm trước mặt.

Cầm chiếc áo lụa lên, chất liệu y phục thật sự tốt, trơn nhẵn (bóng), kiểu dáng lại là loại có dây thắt bên eo, kéo một cái liền tuột hết cả bộ.

Đem quần áo ném sang bên cạnh, Thập Thất nhìn về phía cái lọ với ánh mắt có chút cổ quái–

“Thiệt tình! Không biết trong đầu người này nghĩ cái gì nữa!” Mặt hắn có chút ửng hồng, đem cái lọ kia ấn rồi đổ xuống, tự mình đi đến trước kệ sách lấy một quyển sách, ngồi dưới cửa sổ trong phòng khách đọc sách.

Lúc này là dịp hoa sen nở, cơn gió nhẹ từ cửa sổ thổi đến mang theo hương thơm thoang thoảng của lá sen, làm tâm trạng trưa nay của hắn cũng thư thái hơn chút, nhìn nhìn một chút lại thấy có chút buồn ngủ…… từ từ nhắm mắt lại.

“Ai?” Cho dù đang thiu thiu ngủ, thì tính cảnh giác của người luyện võ cũng giúp hắn cảm giác được sự khác thường của không khí chung quanh.

Mở mắt ra, quả nhiên có một bóng người đứng trong phòng.

“Ai? Còn có thể là ai chứ hả?” Bóng người mặc một kiện trường bào màu trắng, mái tóc đen dài chảy dài sau lưng, khuôn mặt tuyệt mỹ đến mức khiến người khác phải nín thở — đó là người khiến vô số nhân sĩ của võ lâm chính đạo phải vô cùng đau đầu, Cung Chủ Ngọc Thịnh Cung — Ngọc Phong.

“Trừ ta ra, còn ai có thể tùy tiện ra vào phòng của Võ Lâm Minh chủ vĩ đại của chúng ta Long đại hiệp – Long Thiếu Du – Bảo chủ đương gia của Long Du Bảo?” Đọc một chuỗi dài, hiển nhiên đây là danh hiệu trước kia của Thập Thất, giọng điệu của Ngọc Phong đầy mỉa mai.

“Ngươi cần gì phải…… nhắc lại chuyện cũ năm xưa này……”

Một tràng xưng hô này hiển nhiên đã kích thích tới Thập Thất, hắn đứng dậy từ trên ghế, giọng điệu đầy bất đắc dĩ.

Không sai! Tên hộ vệ có diện mạo bình thường, trời sinh kiệm lời của Ngọc Thịnh Cung lại chính là Đại Đương Gia của Long Du Bảo thế chân vạc giang hồ trăm năm thế gia – Võ Lâm Minh Chủ tiền nhiệm được giang hồ đồn đại đã chết dưới tay Ngọc Thịnh Cung Chủ vào 5 năm trước, cũng chính là Long Thiếu Du vị hôn phu của Nhậm Huyền Sương.

Cũng vì thân phận đặc thù không thể để lộ trước mặt người khác, nên mới xảy ra sự việc Ngọc Phong thà bại lộ chính mình cũng phải bảo vệ bộ mặt thật của hắn.

“Sao, không vui khi ta nhắc đến à?” Ngọc Phong hiển nhiên không chịu buông tha hắn, dùng đôi mắt buộc hắn trả lời, “Ta thấy ngươi đối với thân phận cũ của chính mình nhớ mãi không quên, còn cộng thêm chưa xong với tình cũ sao? Nữ nhân đó nhào tới ngươi cư nhiên thu lại kiếm thế. Thiếu chút nữa bại lộ thì cũng thôi đi, ngươi không sợ kiếm thế phản lại đả thương chính mình sao!”Long Thiếu Du vẻ mặt đầy bất đắc dĩ, thở dài một hơi nói: “Ngươi sao phải thế…… ta cùng Nhậm cô nương căn bản cả mặt cũng chưa gặp được vài lần…… chỉ là vì cảm kích nàng chiếu cố cha mẹ ta……” Hắn từ nhỏ không quá biết ăn nói, trong lòng nôn nóng lại càng nói không rõ.

“Chưa gặp được vài lần không chứng minh được các ngươi trong sạch, chúng ta…… lần đầu tiên “ấy” căn bản cũng chưa quen biết được bao lâu a!” Ngọc Phong cố ý làm Long Thiếu Du lung túng, lúc phun ra chữ “ấy” cố ý làm cho biểu tình thực ái muội.

“Chuyện đó khác …… chuyện đó……”

“Khác chỗ nào a? Ở chỗ một cái là ngươi đâm người, một cái là ngươi bị đâm ư! Hừ, còn có tên Triệu Đỉnh Văn gì gì đó, rõ ràng có thể một kiếm đâm vào điểm chí mạng của ngươi, cư nhiên lại muốn xốc mạng che mặt ngươi…… không biết trong lòng nghĩ cái quái gì a!”

“……”

Muốn nói Triệu Đỉnh Văn đó là xuất phát từ đạo nghĩa, chính là Long Thiếu Du thừa biết Ngọc Phong khẳng định sẽ khịt mũi coi thường, nên cũng liền nuốt xuống không nói nữa.

Trong mắt Ngọc phong, lại cảm thấy hắn trầm mặc là vì trong lòng có quỷ (2), tức khắc liền khó chịu: “Tiểu tử kia, tám phần (80%) coi ngươi là tuyệt thế mỹ nam gì đó, một lòng muốn nhìn ngươi trông như thế nào đi! Trăm phần trăm là tên biến thái.”

(2) Trong lòng có âm mưu, bí mật…

“Đáng tiếc hắn không nghĩ tới là…… Ngươi trông……”

Ngọc Phong ha hả cười gượng hai tiếng, ý chỉ dung mạo của Long Thiếu Du còn kém xa cái gọi là mỹ nam, một mặt cũng tỏ vẻ Triệu Đỉnh Văn kia sai rồi.

“Bỏ đi, loại chuyện vô nghĩa này nói nhiều cũng không thú vị,” Y xoay người trèo lên giường phía sau lưng, tìm cái gối đầu dựa vào, ngẩng đầu mỉa mai nhìn Long Thiếu Du vẫn đang đứng ở trước cửa sổ.

“Đem quần áo cởi ra, đến đây.”

Long Thiếu Du hiển nhiên bị lời nói của y làm cho hoảng sợ, trên mặt tức khắc hiện ra vẻ không thể tin được, thân cũng không tiến lên ngược lại còn lùi, đứng ở bên cửa sổ nơi cách Ngọc Phong xa nhất.

“Sao, nghe không hiểu à?” Ngọc Phong vươn vai, “Vốn dĩ ta đã sắp quên sau uyển của ta còn có một nhân vật như ngươi, nhưng sự việc trên núi Quân Thanh đã nhắc nhở ta, cũng để ngươi nhàn rỗi đủ lâu rồi nhỉ. Có điều, đây đều là ngươi nợ ta, không phải sao?”

Y ngẩng đầu, dùng ánh mắt bức Long Thiếu Du, vừa lòng khi nhìn thấy mặt hắn vì câu nói cuối cùng kia mà có chút co rút.

“Cởi đi, cũng không phải lần đầu tiên bị ta thao, giả xử nam gì chứ!” Thấy Long Thiếu Du chậm chạp không nhúc nhích, Ngọc Phong không kiên nhẫn nói.

Tuy rằng biết y cố tình vũ nhục mình, nhưng trong lòng Long Thiếu Du vẫn nhịn không được thiên nhân giao chiến (3) trong lòng, cuối cùng dường như đã hạ quyết tâm, đưa tay cởi từng nút thắt trên áo — áo ngoài, trung y, áo lót,… Từng cái từng cái rơi ở dưới chân, chỉ chốc lát hắn đã trần trụi trước mặt tên nam nhân đầy ý xấu kia.

(3) Thiên nhân giao chiến trong lòng: mâu thuẫn trong lòng

Tuy rằng không có gương mặt khiến nữ nhân lóa mắt say mê, nhưng Long Thiếu Du lại có một cơ thể khiến nhiều người ngưỡng mộ — cao lớn cường tráng vừa đủ, cổ thon dài cùng thân thể rất hữu lực mà cơ bắp không quá khoa trương, ánh nắng từ cửa sổ phía sau rọi lên thân thể hắn, khiến thân thể khỏe mạnh tràn đầy tuổi trẻ kia như nhuộm một tầng kim sắc, khiến dung mạo bình thường kia cũng toát ra một loại hào quang khiến người ta lóa mắt, cả người trông như tình lang mà các thiếu nữ thường thầm tưởng tượng trong khuê phòng.

“Thật mỉa mai làm sao! Nữ nhân thấy thân thể của ngươi chắc sẽ thét chói tai đi, đáng tiếc a…” Ngọc Phong một bên suồng sã quét mắt lên cơ thể kia, một bên lớn tiếng cay nghiệt nói. “Hiện tại chỉ có thể để cho tên nam nhân không hiểu phong tình như ta thưởng thức, thật là sỉ nhục dáng người đẹp thế này của ngươi……”

Long Thiếu Du trời sinh tính đã trầm mặc, nghe Ngọc Phong dốc sức dùng lời nói vũ nhục chính mình như vậy, tuy rằng trong lòng buồn bã, nhưng miệng vẫn không nói lời nào, từ đầu đến cuối chỉ đứng trầm mặc.

“Lại đây! Đứng ngốc ở đó làm gì, ai sẽ đến chơi ngươi a!” Ngọc Phong hận nhất chính là cái tính kiệm lời này của hắn, thấy hắn không nói lời nào, càng muốn nói chọc tức hắn.

Tuy rằng trên mặt đã dần dần nhuộm lên sắc hồng ngượng ngùng, Long Thiếu Du vẫn ép buộc chính mình ngẩng đầu lên, dùng ánh mắt trong veo nhìn thẳng vào con ngươi giống như trêu đùa chế giễu của Ngọc Phong.

“Thế nào, không phục sao? Long Thiếu Du, ngươi đừng có quên, tất cả đều là do tự ngươi chuốc lấy, ngày hôm nay ngươi như thế này cũng đáng đời là do ngươi thiếu ta!” Đồng tử Ngọc Phong co rút mãnh liệt, y không cách nào tha thứ cho tên nam nhân cao quý trong veo từ trong xương (4) cho đến bên ngoài ngay trước mặt này.

(4) ở đây còn chỉ phẩm chất, cốt cách

Điều đó sẽ phơi bày hết sự dơ bẩn của y.

Nghe Ngọc Phong nói như vậy, biểu tình trên măt Long Thiếu Du dần trở nên nhu thuận, trong ánh mắt hơi lộ ra vẻ thống khổ.

Hắn lặng lẽ bước đến bên giường, trên mặt vẫn là vẻ mặt khổ sở đó, khiến Ngọc Phong càng tức giận hơn.

Long Thiếu Du dừng chân trước mép giường, hắn cách Ngọc Phong gần đến vậy, gần đến mức Ngọc Phong có thể nhìn thấy rõ từng lỗ chân lông và nốt ruồi nhỏ trên người hắn.

Ánh mắt Ngọc Phong dần dần bốc lên lửa dục, y nỗ lực khắc chế không để Long Thiếu Du phát hiện ra dục vọng chính mình.

Đưa tay ra, tựa hồ có chút do dự, rốt cuộc y vẫn dùng sức ấn lên ngực của Long Thiếu Du.

Ngón tay khẽ lướt xung quanh nhũ hoa, rõ ràng chỉ muốn thấy vẻ mặt nhục nhã của Long Thiếu Du, Ngọc Phong ngược lại cảm thấy bụng dưới của mình chịu không được mà dần dần nóng lên.

Y cả kinh, không dám tiếp tục vuốt ve nơi khiến y hưng phấn kia nữa, định dùng phương pháp tốc chiến tốc thắng giải quyết dục vọng của bản thân đối với nam nhân này — thế là tay Ngọc Phong liền dùng sức lướt qua cơ bụng săn chắc kia, trực tiếp nắm lấy tiểu Long Thiếu Du.

dương v*t kia sau khi bị bắt lấy, biểu tình trên mặt Long Thiếu Du mặt tựa hồ có chút thay đổi, khóe miệng hắn run nhè nhẹ.

Điều này càng cổ vũ Ngọc Phong, y xê dịch thân thể, kẹp Long Thiếu Du vào giữa hai đùi của mìnhtay càng sức mà xoa nắn dương v*t mềm mại kia, răng cũng cắn nhẹ vào cơ bụng mềm dẻo mà rắn chắc kia.

Long Thiếu Du không thể kiềm chế được phản ứng của bản thân, hạ thể yếu ớt nóng dần dưới sức lực Ngọc Phong, run rẩy trong tay y, tựa như vật thể có sinh mệnh dần dần cứng lên.“Bị nam nhân chơi mà sướng như vậy, ngươi cũng thật dâm đãng!” Ngọc Phong không khống chế được bản thân muốn dùng lời nói tổn thương dục vọng của nam nhân trước mặt, y phải tìm cho chính mình một lý do, tìm một lý do để chính có thể trắng trợn (không kiêng nể gì) đùa bỡn thân thể này.

Đây đều là ngươi thiếu ta! Là ngươi thiếu ta!

Y gào thét trong lòng, ngón tay càng thành thục và ra sức nắn vuốt, đôi mắt nhìn chằm chằm vào đầu dương v*t nơi dần dần tiết ra chất lỏng trong suốt……

Ngọc Phong ngẩng đầu, muốn thấy rõ biểu tình của Long Thiếu Du lúc này – sự bình tĩnh của Long Thiếu Du giờ đây chỉ còn lại một cái bóng, ánh mắt hắn đã hỗn loạn, tuy rằng đã cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng lồng ngực phập phồng cùng hơi thở dốc kịch liệt đã bán đứng hắn, nói cho Ngọc Phong biết hành vi này của hắn là có phản ứng đến mức nào.

Long Thiếu Du như thế khiến dục vọng sâu trong Ngọc Phong càng bùng phát mạnh mẽ — vươn tay ra, y không thể khắc chế mà kéo thân thể cường tráng kia xuống giường, chính mình bò lên người hắn, tay vội vàng mơn trớn lên từng bộ phận mẫn cảm của hắn, trong miệng bắt đầu nói những lời hạ lưu, cho dù có là tú bà nghe xong cũng phải đỏ mặt.

Bị đối xử như vậy, trên mặt Long Thiếu Du bắt đầu bỏ bừng một cách kì lạ, tay chân hắn dần trở nên rã rời, khiến hắn chỉ có thể nằm một cách nhu thuận, mặc cho Ngọc Phong trên người hắn muốn làm gì thì làm.

Long Thiếu Du từ nhỏ đã đi theo sư phụ luyện 《 Ngưng Tâm kinh 》 người tu luyện Ngưng Tâm Kinh phải còn đồng trinh, sau khi lớn lên bị phá thân tuy không đến mức bị mất võ công, nhưng cơ thể lúc làm tình sẽ trở nên đặc biệt suy yếu, khiến hắn dù muốn kháng cự sự xâm lược tàn bạo Ngọc Phong cũng không cách nào làm được.

Ngoài cửa sổ vẫn là ban ngày ban mặt, dưới ánh mặt trời chiếc lá xanh khẽ lay động, thỉnh thoảng truyền đến từng đợt tiếng ve kêu, hầu như mọi người đều ngủ trưa chưa dậy — sẽ chẳng ai nghĩ tới tên nam nhân hạ tiện đang bị người khác đặt dưới thân kia đã từng là Long Du Bảo Võ Lâm Minh Chủ oai phong kia.

Một trận chua xót chợt nổi lên trong lòng Long Thiếu Du — là 5 năm trước, chính cái quyết định sai lầm kia của bản thân đã đẩy hai người vào hoàn cảnh này, mà tất cả trước mắt lúc này rõ ràng là sự trừng phạt của Thần Vận Mệnh với mình!

Ngọc Phong hiển nhiên phát hiện Long Thiếu Du thất thần, y dùng sức kẹp chặt hai chân lại một chút, tay bắt lấy dương v*t Long Thiếu Du cũng di chuyển dồn dập hơn, rồi duỗi một chân chen nơi giữa hai chân hắn.

“Buông tay…… Đừng làm dơ……” Long Thiếu Du rốt cuộc không nhịn được mở miệng, hắn cảm thấy đã không áp chế nổi dục vọng của bản thân nữa rồi, hắn không muốn làm dơ chăn bông vừa mới thay hôm qua.

Ngọc Phong lại dường như hoàn toàn không nghe được hắn đang nói cái gì, toàn bộ tinh thần hắn đều tập trung tại gương mặt góc cạnh đầy nam tính của Long Thiếu Du kia — nam nhân dưới thân vì dục vọng nhịn không nổi mà thở dốc, những giọt mồ hôi lấm tấm không ngừng rơi xuống từ gương mặt ngăm đen của hắn, lăn xuống đệm bông trên giường làm ướt một mảng, dáng vẻ yếu ướt gợi tình này ngày thường hắn tuyệt đối sẽ không để lộ ra.

Thân thể đang trằn trọc dưới thân kia khiến dục vọng Ngọc Phong gần như bị thiêu đốt đến đỉnh điểm, hắn không cách nào khắc chế nổi chính mình đem ngón trỏ nhét vào giữa cặp mông hơi vểnh kia, sau khi trượt dài trên khe hở kia, đâm vào tiểu huyệt phía sau Long Thiếu Du.

Bị ngón tay thon dài đâm vào từ phía sau, cảm giác khó chịu cùng đau đớn đã lâu không gặp nay lại đánh úp vào trong lòng Long Thiếu Du. Để kiềm chế tiếng rên rỉ sắp trào ra từ trong miệng, hắn cắn chặt môi, nhưng biểu tình cố gắng kiềm chế dục vọng đó ngược lại càng kích thích dục vọng Ngọc Phong hơn nữa, làm hắn thậm chí không kịp đợi cơ thịt dưới tay thả lỏng liền đâm rút kịch liệt.

Lớp niêm mạc bên trong vì quá khô ráo mà làm ngón tay di chuyển không được thuận lợi, Ngọc Phong nhíu mày.

“Không phải ta đã sai Tư Đồ Kỵ đưa thuốc tới trước rồi, sao ngươi chưa dùng?”

Không trả lời, Long Thiếu Du vì đau đớn mà khẽ xoay người dưới thân Ngọc Phong, thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rỉ nhỏ.

Đưa tay lấy bình ngọc trên đầu giường, Ngọc Phong cũng không biết mình đang nổi giận với ai, đem toàn bộ thuốc mỡ trong suốt trong chai bôi lên trên tay, dùng sức nhét vào hậu đình của Long Thiếu Du.

“Không nghe lời đúng không? Đợi đến khi hiệu quả của thuốc không kịp có tác dụng, xem ngươi sẽ đau thành cái dạng gì!”

Nếu Long Thiếu Du đã không tự bôi thuốc giảm đau trước, vậy Ngọc Phong cũng định không khách sáo với hắn, không đợi thuốc phát huy tác dụng liền nương theo chút bôi trơn kia gắng đâm vào thông đạo chật hẹp đấy.

“Ân ~ ~” (Ưm)

Cho dù cắn chặt răng Long Thiếu Du cũng không nhịn được phát ra tiếng rên rỉ vì đau đớn, Ngọc Phong lại không chút thương tiếc trực tiếp đâm lút cán vào, làm eo hắn vì đau đớn mà run rẩy kịch liệt.

Khối thịt bị dồn ép sít sao trong không gian chật hẹp, trên mặt Long Thiếu Du lộ ra sự thống khổ, Ngọc Phong đột nhiên nhớ tới thân thể này tựa hồ đã rất lâu rồi không tiếp nhận cái “Trơn bóng” của mình.

Cảm giác được dương v*t trong tay vì sự đau đớn kịch liệt của thân thể có điểm xìu xuống, hắn bất mãn hơi hơi nheo lại đôi mắt thon dài.

“Như vậy đã chịu không nổi? Quá kém đi!”

Rút mạnh thứ đã đâm vào bên trong, lại đâm thật sâu vào trong, Ngọc Phong

cảm giác được dương v*t Long Thiếu Du vì hậu đình bị kích thích mà lại lần một nữa cứng lên.

“Phía sau ngươi cũng rất có cảm giác đi!”

Ý cười thầm hiện lên trên khóe môi, Ngọc Phong bắt đầu dùng sức đong đưa eo – bắt đầu từ cái đêm đầu tiên kia, Ngọc Phong đã biết thể chất đặc thù của Long Thiếu Du, dù biết làm tình sẽ tổn thương đến thân thể hắn — nhưng tâm lý u ám nào đó lại khiến y không nhịn được muốn dùng phương thức kịch liệt giày vò hắn, chỉ vì muốn nhìn thấy gương mặt mềm yếu khó mà thấy được của hắn sau khi làm xong.

Mắt thấy mỗi lần chính mình đâm sâu bên trong, Long Thiếu Du thỉnh thoảng đều sẽ có biểu tình thất thần, cơ bắp cường tráng tùy ý để mình chà đạp cũng vì đau đớn cùng khoái cảm mà khẽ run rẩy luống cuống không biết phải làm sao… Tất cả của hắn khiến Ngọc Phong khó có thể khống chế được mà rong đuổi trên thân thể hắn, mỗi một lần đâm vào và rút ra đều dùng hết sức đâm vào thật sâu, cho đến khi thỏa thích mà giải phóng trong cơ thể hắn……

Khoảnh khắc cảm nhận được dịch thể nóng bỏng của chính mình xông khỏi cơ thể mình, trong lòng Ngọc Phong thầm hô một tiếng “Hỏng rồi”—công phu Ngưng Tâm Kinh đi theo con đường dương cương (5), tập luyện loại công phu này, Long Thiếu Du không chỉ vào thời điểm làm tình trở nên đặc biệt suy yếu, hơn nữa nếu có tinh dịch mang tính nhiệt đi vào thân thể hắn, càng khiến hắn sau khi làm xong bị sốt cao liên tục không lui.

(5) Dương cương: Đây là loại công phu chuyên luyện sức mạnh.

Mỗi một lần Long Thiếu Du làm tình xong đều bị bệnh nằm liệt trên giường, Ngọc Phong cũng không rõ vì cái gì mà dần ít đến Dị Du cư, thành ra đã hơn nửa năm không có thân cận cùng thân thể hắn, nếu không vì hành trình trên núi Quân Thanh, Ngọc Phong sợ chính mình đại khái cũng đã quên mất cảm giác tiến vào cơ thể hắn có bao nhiêu tuyệt diệu!

“Rất không cam tâm đi? Rõ ràng võ công ngươi cao hơn ta, nhưng vừa bị ta chạm vào lại không thể phản kháng được ta, bất quá ai kêu ngươi lại tập luyện cái loại công phu hại chết người này! Này, ngươi nói có phải hay không?” Trong lòng tuy có điểm hối hận về hành vi của mình, nhưng ngoài miệng Ngọc Phong vẫn không buông tha người khác.

Xem ra bắt đầu ngày mai lại nằm trên giường không dậy nổi rồi…

Long Thiếu Du vô tình liếc nhìn dịch thể màu trắng đang chảy giữa hai chân chính mình — từ cái ngày bắt đầu đi theo sư phụ tập luyện Ngưng Tâm kinh kia, hắn đã chọn từ bỏ quyền lợi hưởng thụ niềm vui dục vọng; Nhưng vận mệnh lại không cho phép hắn sống cuộc sống một mình thanh tâm quả dục, vẫn cố chấp đẩy hắn đến bên cạnh nam nhân này, bị ép phải cùng y hòa lẫn nơi vực sâu của dục vọng này.

“Nói chuyện a! Hay là ngươi không thích nói chuyện, mà phải làm ư?” Cho dù đã làm qua một hồi kịch liệt như vậy, sắc đỏ trên gương mặt trắng như ngọc của Ngọc Phong vẫn chưa có chút gì suy giảm, mà dục vọng hắn vì thấy dáng vẻ bất lực của Long Thiếu Du lại một lần bùng cháy.

“Dù sao cũng đã bắn vào trong rồi, nhiều thêm một chút cũng không thành vấn đề đi!”

Thấp giọng nói, Ngọc Phong cũng không biết mình đang hướng ai giải thích nữa. Tay lướt trên dương v*t mềm nhũn của Long Thiếu Du, y vội vàng muốn lần nữa tiến vào cái thân thể làm y thần hồn điên đảo này.

Long Thiếu Du hơi hơi rụt rụt chân, mỗi lần cùng Ngọc Phong lên giường chưa từng có việc làm một lần là có thể kết thúc, cho nên hắn cũng không hy vọng vào tên này lần này sẽ buông tha hắn – nhưng mà tinh lực của Ngọc Phong hôm nay có vẻ dồi dào đến có chút đáng sợ, vừa rồi làm một lần mà bản thân gần như sức cùng lực kiệt chỉ có thể tính là món khai vị của y. Hiện tại lửa dục trong mắt y còn cháy mãnh liệt hơn vừa rồi, khiến tim hắn có chút sợ hãi.

Sờ vào dương v*t Long Thiếu Du, Ngọc Phong cảm thấy dục vọng của mình càng bùng cháy mãnh liệt hơn. Y bắt đầu không kiềm chế được chính mình dùng miệng cắn vào thân thể dưới thân, tay cũng gấp đến không chờ được nữa đem thứ cứng rắn của mình lần nữa đi vào thông đạo chật hẹp đã trở nên ướt át và đã nới lỏng một chút kia.

Tay Long Thiếu Du ngay cả sức nắm lại cũng không có, đành phải mặc cho cả người vô lực xụi xơ nằm dưới thân Ngọc Phong — cảm giác khối thịt kia ra vào trong thân thể mình, hắn chỉ có thể cắn chặt môi, ít nhất làm cho bản thân khi bị y tiến thật sâu vào không đến mức phát ra thanh âm mất mặt.

Nam nhân đè trên người không ngừng thở hổn hển, Ngọc Phong dùng răng cắn mút lung tung từ trên miệng, trên cổ thậm chí trên dương v*t, y đang vô cùng say sưa chìm đắm trong cái hành vi man rợ này — Long Thiếu Du không khỏi hoài nghi có phải y đã quên lần đầu tiên rốt cuộc là vì sao y lại ôm hắn hay không ……

Đáng tiếc chính bản thân mình lại không quên được — không quên được bản thân cùng y rốt cuộc vì sao lại quấn lấy nhau, tất cả bắt đầu đều là do sai lầm của vận mệnh, bất luận đối với y hay là bản thân mình đều là sự trừng phạt tàn khốc! — Ôm loại ý nghĩ này, Long Thiếu Du căn bản không thể chìm đắm trong nhục dục cùng Ngọc Phong, cho đến khi bị ôm đến mất đi ý thức, linh hồn của hắn cũng đã tách rời khỏi cuộc đọ sức thân xác này rồi…… (6)

(6) câu này khá là trừu tượng, ý là cái cuộc làm tình này như cuộc đọ sức về thân xác, mà ông thụ này kiểu như là thua rồi đó =)))

“Ta đi gọi người tới tẩy rửa thân thể giúp ngươi……”

Sau khi đã làm hết không biết bao nhiêu lần, thú tính trong Ngọc Phong cuối cùng cũng đã hoàn toàn thỏa mãn, y cảm thấy mỹ mãn mặc quần áo vào, vừa đối diện với Long Thiếu Du mặt không biểu tình đang kiệt sức nằm xụi lơ trên giường nói.

Yên lặng lắc đầu, Long Thiếu Lu dùng thanh âm thấp đến mức không ai nghe thấy nói: “……lát nữa ta tự mình làm……”

Tuy rằng không biết lát nữa hắn có đủ sức để dọn dẹp nữa hay không, nhưng sau khi dùng mắt nhìn qua tình cảnh trên giường, trong lòng Ngọc Phong cảm thấy là vì Long Thiếu Du không muốn để cho người khác thấy cái bộ dạng này nên có thể tha thứ — vừa rồi do quá mức hưng phấn đến nỗi đánh mất cái gọi là lý trí, y đã phát tiết trong thân thể kia không biết bao nhiêu lần.

Lúc này, người nằm ở trên giường không chỉ giữa đùi, bụng nhỏ đều có dịch thể chính mình, trên mặt cùng toàn thân đầy dấu vết bị gặm cắn, trên khăn trải giường trước lúc đến vốn sạch sẽ nay dính không biết bao nhiêu là tinh dịch và cả chính mình không biết tiết chế làm bị thương hậu đình của Long Thiếu Du khiến nó chảy máu, tình cảnh cả giường đều loạn đến nỗi không thể loạn hơn.

“Thế thì tùy ngươi,” Ngọc Phong nhún nhún vai, “Đêm nay ta còn hẹn với với bọn Tam Thập Bát (38) đi ăn hoa tửu (7), không ở lâu nữa, ngươi nghỉ ngơi cho tốt đi.”

(7) Ăn Hoa Tửu: uống rượu có kỹ nữ/nam hầu hạ

Khoái cảm sau khi trả thù thiêu đốt trong lòng ngực y, khiến cho dục vọng vừa thỏa mãn lại càng thêm đắc ý. Sau khi vứt cho Long Thiếu Du một nụ cười thắng lợi dễ dàng, Ngọc Phong nghênh ngang rời khỏi Dị Du cư, để lại một mình Long Thiếu Du sức lực toàn thân giống như bị đào rỗng vô lực nằm trên giường, thống khổ cùng hối hận trước đó hắn cố hết sức áp chế không để Ngọc Phong nhìn thấy chậm rãi nổi lên trên mặt hắn.

Tất cả bắt đầu như thế nào nhỉ?

Suy nghĩ của hắn chậm rãi quay về một ngày của 5 năm trước cái ngày đã thay đổi toàn bộ vận mệnh của bản thân……

Chương 3

Edit: Nhu Đức

Beta: Mòe Mòe, Linh Gấu

Trên con đường dài có hai người một ngựa

Đây là một con ngựa tốt, tuy rằng không phải loại bắt mắt toàn thân đen hoặc trắng, nhưng bộ lông nâu nhạt sau khi đi cả một đoạn đường dài vẫn bóng mượt như nước, đôi con ngươi vẫn đen thẫm như cũ, đúng thật là một giống ngựa tốt.

Ngựa tuy là ngựa tốt, nhưng lúc này lại không có người cưỡi – dây thừng dắt trên tay một nam tử trẻ, ngựa chỉ chậm rì rì đi trên đường.

Người dắt ngựa còn rất trẻ, trông chỉ tầm 20 tuổi. Thân mặc một bộ đồ màu xanh, làm tôn lên thân hình cao lớn của hắn. Dưới mày rậm là đôi mắt mỏng dài, mặt mũi hăm hở, đôi môi dày, cả khuôn mặt hiển lên vẻ đoan chính nhưng chưa đủ tuấn tú, bộ dạng bình thường cùng với con ngựa dắt trong tay lại rất hợp, có thể đoán ra được chính là chủ nhân của con ngựa này.

Nói là hai người một ngựa, nhưng người kia lại bị trói ở trên ngựa – trói rất chặt, người đó nằm ngửa lên trời, hai tay vòng qua bụng con ngựa trói lại, chân cũng bị trói bằng dây thừng, có thể thấy người trói vô cùng kiêng dè với y.

Nhìn kỹ, người bị trói so với tên dắt ngựa trẻ hơn rất nhiều, là một thiếu niên tầm khoảng 16,17 tuổi, lớn lên cũng xinh đẹp hơn không biết bao nhiêu lần.

Lúc này mái tóc đen dài của thiếu niên tản trên lưng ngựa, càng tôn lên gương mặt sáng như ngọc của y, mặt ưng ửng đỏ, cộng thêm đôi đồng tử ngập nước (sáng long lanh), đôi môi xinh đẹp hồng hào mịn màng, tuyệt đối là một mỹ thiếu nhiên tư sắc khuynh thành.

Tuy rằng thiếu niên lớn lên rất xinh đẹp, nhưng gia giáo có vẻ như không tốt lắm. Lúc này y bị trói trên lưng ngựa, nhưng lại luôn mồm nói những lời tục tĩu, lời nói hạ lưu đến nỗi ngay cả kỹ nữ lão luyện nhất trong kỹ viện nghe được chỉ sợ cũng phải đỏ mặt.

“Này, ngươi có biết nam nhân thích bị chơi chỗ nào nhất không hả?  Thường thì người ta cho rằng là cái trò tự an ủi (sóc lọ), kỳ thực là hoàn toàn sai lầm, coi như ngươi may mắn, gặp được ta nói cho ngươi—“

Biết rõ ràng là đang nói với mình, người dắt ngựa ngược lại ngay cả đầu cũng không quay lại, để y tùy tiện một mình trên lưng ngựa tự nói tự vui vẻ.

“Vờ không nghe thấy à! Đừng có giả vờ ngây thơ, từng tuổi này chắc chắn đã tự mình thử qua rồi! Này, ta cũng không vòng vo nữa, sảng khoái nói cho ngươi – lấy tay của ngươi đâm vào nơi ngươi dùng để đại tiện, men theo vách thành ấn vào một cách chậm rãi từng chút từng chút một, ấn đến nơi mà tiểu đệ của ngươi có thể lập tức dựng đứng dậy là phải! Ban đầu có thể ngươi sẽ hơi xấu hổ, có điều tìm được điểm đó sau này đủ để ngươi sướng cả một đời! Nói tóm lại…… còn không mau cảm tạ ta đã chia sẻ cách hưởng thụ tuyệt diệu này cho ngươi!”

Thấy người dắt ngựa không để ý đến mình, thiếu niên cũng không nhụt chí, tiếp tục ở đó nhắm mắt nói bậy: “Đại ca, nhìn bộ dạng đoan chính này của huynh, nhất định là chưa từng bị người ta đâm từ phía sau đúng chứ? Thực sự huynh không biết đó thôi, tuy rằng ta thích thao người khác hơn, không biết cảm giác bị thao là thế nào, nhưng từ dáng vẻ những người từng bị ta thao có thể đoán được cảm giác bị đâm từ phía sau chắc cũng không tệ. Nếu như huynh muốn thử thì đến căn quán trọ kế ta giúp huynh là được. Cái gì…… không muốn? Đừng khách sáo mà, thực ra cha ta từng nói với ta, người luyện võ chơi là sướng nhất, thịt bên trong đặc biệt có tính đàn hồi, lúc ta rút tiểu đệ của ta ra huynh cũng sẽ ôm ta đặc biệt chặt, cho nên ta cũng rất muốn chơi huynh, tuyệt đối một chút cũng không phiền! Huynh chỉ cần cởi quần ra, dùng nước rửa sạch mông, ta lập tức có thể thao huynh……”

Ngữ khí và giọng điệu nói của thiếu niên rõ ràng là cố ý sỉ nhục người dắt ngựa, người dắt ngựa ngược lại vẫn không lên tiếng như cũ, cứ như là câm điếc luôn rồi vậy, tuy nhiên nhìn tử chính diện có thể thấy được hắn nhịn không nổi hướng trời trợn mắt trắng.

Lấy trình độ nói chuyện hạ lưu của thiếu niên mà nói, loại phản ứng này có thể nói là quá nhẹ. Nhưng đối với người dắt ngựa này lại không thể lấy tiêu chuẩn của người thường để so sánh – Hắn tuổi tuy trẻ, nhưng trong võ lâm lại có địa vị chí tôn, tính cách có thể nói là mộc mạc trầm ổn đoan chính, lại cộng thêm từ nhỏ đã tu luyện công phu Ngưng tâm định tình, 21 năm nay hiếm khi bị tác động bởi vật bên ngoài, cho nên đối với hắn mà nói lộ ra biểu tình này là việc hiếm lạ.

Thiếu niên rõ ràng nhìn không rõ biểu tình của người dắt ngựa, nhưng dường như hiểu được lời nói của mình đối với hắn dường như có sự ảnh hưởng, nằm ở trên lưng ngựa càng nói càng vui.

“Không muốn bị ta thượng? Ai chà, ta biết là nam nhân lần đầu bị thượng sẽ có chút sợ hãi — cũng quả thực là sẽ khó chịu. Có muốn ta kể cho ngươi nghe về lần tên nam nhân lần đầu tiên ta thượng không? Tên nhóc đó lớn lên không tệ, nhưng cũng không chịu được bao lâu, mới làm được vài cái thì nghẻo rồi. Có điều tình trạng của hắn không giống ngươi, hắn là bị cha ta chơi qua trước rồi, xong rồi mới tới lượt ta người cũng đã……”

Rõ ràng là việc đẫm máu dâm ô như vậy, nhưng giọng điệu y lại tùy ý giống như đang hình dung một bữa ăn đặc sắc mà mình từng ăn qua, khiến cho người dắt ngựa nhịn không được thầm chau mày vì sự máu lạnh của y.

“Bỏ đi, nói loại chuyện này quá vô vị rồi, vẫn là nói gì đó hưng phấn một chút! Nói về cái lần để 7 tên nam nhân cùng nhau liếm phía dưới của ta đi! Đại ca, nhìn bộ dạng của huynh ta biết chắc chắn chưa từng được người ta liếm qua đi, thật sự rất sướng đó. Thực ra với võ công của huynh, bắt 2 tên tiện nam nhân chơi đùa tuyệt đối không thành vấn đề — cho dù 7 tên đó liếm ta thật là sướng muốn chết. Đáng tiếc, người thực sự có hơi nhiều, liếm liếm rồi cả đám đánh nhau luôn. Kết quả là lão cha ta tức giận, giết 5 tên trong số đó, để 2 tên còn lại tiếp tục liếm, liếm xong lại dắt 2 con chó vào cho bọn họ liếm….. thực ra người trong giang hồ cũng không biết là, lão cha nhà ta rất là đáng thương, vừa qua 40 tuổi là không được nữa rồi, chỉ có thể nhìn đám mỹ nam tử một bên hầu hạ ta……” nói đến đây, trên mặt thiếu niên thoáng chốc lộ ra vẻ oán độc, đáng tiếc người dắt ngựa không chú ý đến.

“Ngọc Thịnh Cung Chủ háo nam sắc, thế mà vẫn có con kế thừa ở nhân gian….. nói ra chắc người trong thiên hạ chả ai tin đi”. Người dắt ngựa dường như đang độc thoại khẽ thở than nói, giọng hắn tuy rằng trầm thấp, nhưng lại trong trẻo êm tai đến lạ thường, tính cách lại vô cùng trầm lặng, không thích nói chuyện, đây là câu đầu tiên hôm nay hắn mở miệng nói với thiếu niên.

Thiếu niên nghe thấy giọng nói của hắn, sâu dưới đáy mắt lộ ra ý cười – tất nhiên y che giấu rất tốt, tuyệt đối sẽ không để người dắt ngựa phát hiện y thích nghe giọng nói của hắn.

“Ngươi vậy là không hiểu rồi! Nam chân chơi rất sướng, nhưng dù có chơi đến một vạn (10000) lần thì mông cũng không sinh ra được con. Lão cha của ta tuy rằng không thích nữ nhân, nhưng trong lòng vẫn muốn có người kế thừa Ngọc Thịnh Cung của lão, kết quả là chọn tới chọn lui chọn trúng mẹ của ta, cố gắng lắm làm được 2 lần, kết quả là có đứa con trai là ta đây.” Thiếu niên vẻ mặt không để ý nói.

“Mẫu thân ngươi giờ ở đâu?” Giọng nói của người dắt ngựa có chút quan tâm.

Hắn ngàn dặm xa xôi chạy đến sào huyệt của Ngọc Thịnh Cung cũng là vì muốn trừ đi cái tên tai hại Ngọc Thịnh Cung Chủ này. Kết quả lại phát hiện mấy ngày trước trước khi hắn đến tới Ngọc Thịnh Cung, tên lão tặc này đã chết bất đắc kỳ tử trên giường của tên nam sủng mà hắn thương yêu nhất, kế nhiệm chức Cung Chủ là đứa con trai vừa tròn 16 tuổi của hắn. Không biết phải làm sao, hắn đành phải tóm lấy tiểu Ngọc Thịnh Cung Chủ chẳng biết là chính hay ta này, chuẩn bị đưa về Đại Hội Võ Lâm để cho trưởng lão phán quyết có từng phạm nghiệp chướng hay không, mà hiện tại hắn quan tâm đến mẫu thân y cũng là vì nghĩ rằng nếu y chưa từng làm ác có thể đưa y đến nơi của mẫu thân y để quản giáo.

“Mẫu thân? Là thứ gì a? Tất nhiên là sau khi sinh ta ra đã bị lão cha ta một kiếm đâm chết rồi! Ngươi thật sự rất ngốc đó, vấn đề này mà cũng lôi ra hỏi được.” Cả mặt thiếu niên đầy vẻ không quan tâm, tựa hộ việc mẫu thân bị phụ thân giết là một việc quá đỗi bình thường.

Người dắt ngựa mặt hơi biến sắc, bộ dáng giống như có chút không biết nên nói gì thì tốt.

Lúc lần đầu gặp thiếu niên này, chính bản thân hắn hết sửng sốt trước vẻ đẹp rung động lòng người của y. Nhưng những ngày kế tiếp những hành động được kể từ trong lời nói của y lại dường như vô cùng độc ác, khiến hắn không nhịn được thầm cảm thấy đáng tiếc vì dung mạo thanh tú tựa tiên tử của y. Sau đó giờ lại thấy, y trở nên thế này không phải do bản tính trời sinh, thực ra là do hoàn cảnh lớn lên của y, không cho phép y có được một trái tim bình thường và dịu dàng.

Có lẽ chứng thực được không lâu sau, chính mình có thể giữ y lại bên cạnh. Tin rằng chỉ cần không ngừng cho y sự dịu dàng và yêu thương quan tâm tựa gia đình, thiếu niên này rồi sẽ có một ngày quay về chính đạo – người dắt ngựa thầm nghĩ.

“Này, ta đói rồi! Đừng đi nữa. Ta muốn ăn cơm! Ta muốn uống nước! Ta muốn đi ngủ!”

Lại đi được nửa ngày đường, hai người đã đi ra khỏi vùng núi, đã có thể mờ mờ ảo ảo nhìn thấy thị trấn phía trước. Thiếu niên bị mặt trời phơi đến vừa đói vừa khát tất nhiên chịu không nổi cái loại kích thích này, tức thời liền kêu như mất mạng đến nơi.

Người dắt ngựa thoáng chần chừ một chút – Hắn vốn tính đi thêm một canh giờ nữa đến thị trấn kế tiếp mới nghỉ ngơi. Có điều, sau khi liếc mắt nhìn thấy gò má của thiếu niên bị phơi đến đỏ bừng, rốt cuộc hắn vẫn hạ quyết tâm gật đầu.

Đi đến thị trấn, tìm căn quán trọ, người dắt ngựa đưa thiếu niên xuống ngựa, rồi cởi thừng trên người thiếu niên, ôm y đi theo tiểu nhị từ phía sau vào phòng.

Hắn sớm đã điểm đại huyệt toàn thân thiếu niên, y lúc này đây trông yếu ớt chả khác gì người mắc bệnh nặng. Người khác cũng chỉ xem hắn là người chăm sóc bệnh nhân, căn bản sẽ không hoài nghi.

“XX nhà ngươi! Có phải ngươi nghèo đến dọa chết người không, ra cửa không thể đem nhiều chút ngân lượng à, mà ở cái nơi quỷ quái hôi thối này!”

Thiếu niên hiển nhiên rất bất mãn đối với căn quán trọ sơ sài này, vừa được đặt trên giường liền bắt đầu om sòm. Có điều cũng không thể trách được, y ở Ngọc Thịnh Cung vẫn luôn cẩm y ngọc thực (1), nào có từng ở qua nơi như thế nầy, tất nhiên sẽ không chịu nổi.

(1)Cẩm y ngọc thực: Áo bằng gấm, đồ ăn bằng ngọc. Chỉ cuộc sống giàu sang.

“Ở đây chỉ có 1 căn quán trọ này.” Người dắt ngựa lấy khăn tay luôn mang theo bên mình nhúng nước mà tiểu nhị mang tới, đi đến giúp thiếu niên lau mặt.

“Này, ngươi muốn chết sao! Dùng cái thứ ghê tởm này, không được chạm vào ta!” Thiếu nhiên ngửi thấy mùi mồ hôi của người dắt ngựa trên chiếc khăn, tức khác gào to, nếu không phải y không cách nào động đậy chỉ sợ đã nhảy dựng cả lên rồi.

Người dắt ngựa cũng không miễn cưỡng y, dùng khăn lau mặt chính mình, tự mình đổ nước bẩn đi, mở cửa muốn rời khỏi phòng.

“Này, ngươi đi đâu đấy?” Thiếu niên thấy hắn muốn đi, trong lòng sốt ruột, cũng chả quan tâm cái gì tự tôn, lớn tiếng gào to.

Người dắt ngựa trước sau vẫn thong dong điềm tĩnh: “Lương khô đồ sắp ăn hết rồi, ta phải đi mua chút đồ để bổ sung.”

“Ngươi không được vứt ta một mình ở đây! Không thì…… ngươi giải huyệt cho ta rồi hãy đi!” Lúc thiếu niên nghiêm túc, trong đôi con ngươi xinh đẹp như có ngọn lửa bùng cháy, khuôn mặt nhỏ xinh sáng rực như lửa, khiến người dắt ngựa cơ hồ có chút không dám nhìn.

“Không được!”

Cho dù cũng không muốn đối xử như vậy với thiếu niên, người dắt ngựa cũng không thể đồng ý với đề nghị của y. Hắn đã nhiều lần chịu thiệt từ tên tiểu tử này, trên đường y từng tìm biết bao nhiêu cớ nhất định bắt mình giải huyệt đạo cho y, nhưng mỗi lần mình mềm lòng làm như vậy thì y lại nhân cơ hội chạy mất, kết quả còn phải tốn biết bao nhiêu công sức bắt y về, đến nổi chính mình không dám tin y nữa.

Thiếu niên trừng mắt, thấy y sắp bắt đầu phát cáu, người dắt ngựa trong lòng biết rõ y muốn dùng khuôn mặt xinh đẹp này để giở trò, sợ chính mình lại mềm lòng, vội vàng không dám ngừng đi ra đóng cửa lại, đem lời chửi mắng đến tận trời xanh của y bị nhốt lại sau cánh cửa.

Người dắt ngựa chính là Long Thiếu Du bảo chủ đương nhiệm của Long Du Bảo, cũng là người có địa vị trong võ lâm được mọi người sùng bái nhất. Long Thiếu Du trời sinh hiệp nghĩa, từ khi xuất đạo tới nay không biết bao nhiêu ác nhân tàn sát người bừa bãi trong võ lâm đã bị trừ khử dưới kiếm của hắn. Chính vì thế, hắn 21 tuổi đã được các đại môn phái trong võ lâm bầu làm Minh Chủ Võ Lâm. Sau khi làm Minh Chủ Võ Lâm hắn cũng không vì vậy mà ngừng dùng kiếm trừ yêu diệt đạo, mà trái lại hắn càng cảm thấy gánh nặng trên vai càng nặng hơn nữa, không dám buông thả, quanh năm vân du khắp nơi bắt kẻ xấu đã lộng hành nhiều năm trong giang hồ. Lần đi Vũ Di này cũng chính là muốn loại trừ Ngọc Thịnh Cung Chủ lão tặc tà ác nhiều năm nay của võ lâm, ai ngờ còn chưa bắt được lão, mà đã vướng phải tên tiểu phiền toái này.

Long Thiếu Du lòng đầy suy nghĩ đi ra khỏi quán trọ, hoàn toàn không để ý tới cái bàn trong góc ở lầu dưới quán trọ đang có mấy cặp mắt sung huyết nhìn chằm chằm hắn, ngay sau khi thấy hắn ra khỏi cửa trên mặt mấy tên này hiện lên nụ cười tà ác đầy dâm dục.

Đám người này đại khái có 5,6 người, tuổi đều tầm 28, 29, cầm đầu là tên gầy mặt trắng toát như người bệnh. Tuy trên người bọn họ ăn mặc rất bình thường, nhưng bên hông lại đều dắt binh khí, hiển nhiên đây cũng là các nhân vật trong võ lâm.

Nhìn Long Thiếu Du đã đi xa, tên gầy kia đứng dậy, cười tà nói: “Đi, chúng ta lên lầu, hôm nay gia đây kia phải hảo hảo khai trai (2)! Loại mặt hàng tốt thế này thật đúng là trăm năm khó gặp a!”(2) Khai trai không phải là chơi trai zin như mấy mẹ nghĩ đâu nhé, khai trai thường là chỉ tín đồ của các tôn giáo bắt đầu ăn mặn sau khi kết thúc kỳ ăn chay. Còn có nghĩa là chiêm nghiệm điều mới lạ.

Mấy tên đi sau hắn cũng cười theo đầy dâm đãng, theo hắn đi lên lầu.

Lúc hai người Long Thiếu Du tiến vào khách điếm đám người này cũng đã nhìn chòng chọc vào thiếu niên tuyệt sắc trong lòng hắn rồi, chẳng qua là ngại với Long Thiếu Du có trường kiếm dắt bên hông kia, nhìn qua có chút bản lĩnh mới không dám đánh rắn động cỏ, mà ở một bên chờ thời cơ. Hiện tại thấy Long Thiếu Du một mình ra khỏi cửa, những người này sao có thể không cho rằng đây chính là cơ hội tốt trời ban cho cơ chứ?

Cả đám xông lên lâu, tên gầy gò dùng miệng ra hiệu, phía sau liền có người xông lên đá văng cửa phòng thiếu niên, cả đám nhanh chóng vọt vào.

Thiếu niên nằm trên giường nhìn thấy một đám nam nhân rõ lưu manh xông vào, tức khắc vô cùng sửng sốt, nhưng hắn chưa kịp hô lên đã bị tên gầy dùng khăn nhét vào miệng.

Mặc cho thường ngày thiếu niên ngày thường có hô mưa gọi gió ra sao, giờ phút này ánh mắt cũng không khỏi lộ ra sợ hãi.

“Mau đóng cửa lại!”

Căn bản không kịp chờ thủ hạ phía sau đóng cửa lại, tên gầy đã gấp không chờ nổi mà cởi thắt lưng quần ra, một bên còn dùng lực đánh rớt cái tay đang vuốt ve gò má thiếu niên của thủ hạ bên cạnh

“Gấp cái rắm! Lão tử chơi xong rồi mới đến phiên ngươi!” Tên gầy kêu kẻ khác không cần gấp, mà chính mình lại chờ không kịp mà dùng sức đè thân thể thiếu niên, một cái tay khác thì xé rách lung tung quần áo trên người y.

Thiếu niên từ nhỏ lớn lên ở Ngọc Thịnh Cung- nơi nam phong cường thịnh, nào có đạo lí nhìn không ra đám người này muốn làm cái gì. Tuy y đã xem quen loại tình cảnh cường bạo này, nhưng đến phiên chính mình, y mới biết cái gì gọi là thù hận và sợ hãi đến ti tâm liệt phế. (3)

(3) Ti tâm liệt phế: đau đến cùng cực như xé tim rách phổi

Lúc này đại huyệt toàn y đều bị điểm, miệng cũng bị bịt kín, kêu không ra tiếng cũng không thể giãy giụa, rơi vào hoàn cảnh gọi trời trời không thấu kêu đất đất chẳng thưa, cả người giống như bị dày vò trong địa ngục, chỉ cảm thấy tim đau như nhỏ máu.

Cảm giác được bàn tay dơ bẩn của nam nhân đang sờ mó cơ thể của mình, thiếu niên cảm thấy muốn nôn. Hắn trừng đến lửa giận trong đôi mắt to kia như có thể thiêu đốt xuyên cả trời đất, cơ thể xinh đẹp trắng như tuyết kia chỉ có thể run rẩy đầy bất lực dưới thân thể trần truồng xấu xí đáng ghê tởm kia của nam nhân – dường như hắn đã bị rơi vào ma chưởng của vận mệnh……

Hận ý trong đôi mắt kia lại như càng khơi dậy thú tính trong lòng bọn nam nhân, bọn họ không kềm được mà cười dâm đãng, nhìn thủ lĩnh của bọn họ đem dương v*t ghê tởm, đỏ sẫm như màu đen tiến vào thân thể thiếu niên, nhìn thấy biểu tình trên mặt thiếu niên nháy mắt lộ vẻ hủy diệt, bọn họ khó nhịn mà hưng phấn, nhìn thân thể thiếu niên thủ dâm ……

Tên gầy không khắc chế được mà phát ra tiếng thở dốc như dã thú, luật động trên người thiếu niên, đem dương v*t đáng ghê tởm khuấy động trong thân thể y, mắt thấy dịch thể màu trắng trỗn lẫn máu tươi rơi trên khăn trải giường, rơi xuống từng ấn kí vô cùng khó coi nhìn thấy mà đau lòng……

Vận mệnh lại dường như thờ ơ trước một màn thảm kịch nhân gian này — Ngoài cửa sổ vẫn là ánh mặt trời rực rỡ, mọi người dưới cửa sổ khách điếm vẫn đi lại như thường, không ai thấy được có một trái tim đã hoàn toàn bị hủy diệt như thế nào.

Rốt cuộc thỏa mãn thú tính trong người, tên gầy thỏa mãn từ trong cơ thể thiếu niên rời khỏi, hắn nhìn tên thuôc hạ đang gấp không nhịn được bò lên người thiếu niên kia, cười tà nói: “Lão Bát, tiểu tử này so với nữ nhân còn mất hồn hơn, ngươi cẩn thận đừng chơi trên hăng đến thoát dương nhá!”

Cả đám tức khắc cười dâm đãng, tiếng cười kia như đem vạn con dao nhọn cùng lúc đâm xuyên qua trái tim đã tan thành vụn nát của thiếu niên……

Khi lại bị một dòng tinh dịch dơ bẩn nhớp nháp rót vào trong cơ thể, một giọt lệ thật to nhịn không được trượt qua gò má của thiếu niên, y nhịn không nổi nữa ngất trong tiếng cười hiểm ác của lũ nam nhân cặn bã……

Khi Long Thiếu Du trở lại khách điếm, trước mắt hắn hiện ra chính là cảnh tượng tàn khốc giống như địa ngục trần gian vậy: Thân thể thiếu niên trần trụi trên giường, trên người y đầy những vết bầm xanh xanh đỏ đỏ, hạ thân thảm đến không nỡ nhìn tràn đầy hỗn hợp tinh dịch trắng cùng máu đỏ tươi. Đôi mắt y trợn to không có tiêu điểm, nỗi căm hận đến tận xương tủy như muốn đốt xuyên cả cái nóc nhà màu trắng kia.

“Leng keng” một tiếng vang lớn. Đó là âm thanh những chai lọ trên tay Long Thiếu Du rơi xuống đất.

Hắn chỉ là muốn mua vài thứ ở tiệm nhỏ trong trấn, vốn đã có thể sớm trở về, nhưng nửa đường lại ngoài ý muốn gặp nữ tử đáng thương bị ác bá khi dễ, trời sinh có tính hành hiệp trượng nghĩa khiến hắn không thể đứng nhìn thiếu nữ bị kẻ khác đùa giỡn, vì thế sau khi đánh ác bá hắn lại trượng nghĩa đưa nữ tử đến nhà người thân ở trấn kế bên vì thế hành trình đã bị trì hoãn. Kết quả vừa về tới khách điếm chào đón hắn lại chính là cảnh tượng khiến người ta rơi huyết lệ — chỉ cần là người có chút thường thức (kiến thức thông thường) đều có thể nhìn ra được trong phòng này từng phát sinh hành vi man rợ cỡ nào.

Nhìn cặp mắt tràn ngập cừu hận, đã không còn là đôi mắt của con người nữa của thiếu niên kia, Long Thiếu Du cảm thấy chân bắt đầu lung lay, rồi run rẩy, dường như đã không thể chống đỡ nổi thân thể này nữa rồi –

Hắn không biết bản thân đã đến mép giường như thế nào, không biết bản thân lấy chiếc khăn nhét trong miệng thiếu niên như thế nào, cũng không biết bản thân đã giải huyệt đạo cho thiếu niên như thế nào ……

Huyệt đạo vừa được giải, thiếu niên liền như điên cuồng nhào lên, bóp chặt cổ của Long Thiếu Du, từng nắm đấm tràn ngập căm hờn liên tiếp rơi trên mặt, trên người Long Thiếu Du…… Võ công của thiếu niên vốn có thể đứng ở hàng số một của võ lâm, nay lại rơi vào trạng thái nửa điên cuồng, xuống tay cực kỳ nặng, chỉ chốc lát Long Thiếu Du đã bị đánh đến mặt đầy máu, ngã lăn quay trên mặt đất, nhưng hắn vẫn ngơ ngác mở to đôi mắt, không hề có ý đánh trả hoặc là chống đỡ, giống như hồn phách tan biến, mặc cho thiếu niên đấm đá.

Dù sao cũng vừa mới bị chà đạp thảm thiết, thiếu niên hiện tại chẳng qua là dựa vào luồng hận ý để chống đỡ chính mình, tinh lực phải hao phí khi đánh người căn bản không phải là thứ mà thân thể y lúc này có thể gánh vác, chỉ chốc lát y đã không còn sức để công kích Long Thiếu Du nữa mà chỉ còn có thể thở hồng hộc, nằm liệt trên giường thở dốc, dù vậy cặp mắt kia lại vẫn gắt gao nhìn chằm chằm Long Thiếu Du.

Đó là sự căm thù đến khắc cốt ghi tâm—

Máu tươi dọc theo trán Long Thiếu Du chảy xuống, hắn lại giống như không có cảm giác vẫn cứ ngơ ngác mà ngã vào mép giường, sự hối hận trong lòng hắn không có từ nào có thể miêu tả được, sự hối hận kia gần như muốn cắn nuốt luôn cả trái tim hắn, cả người hắn……

Tay hắn vô thức chạm vào chủy thủ bên hông……Cỗ hàn quang thoạt xuất hiện, Long Thiếu Du cắn chặt răng, rút chủy thủ hướng giữa cổ mình rạch — hắn không nghĩ ra còn cách nào khác có thể chuộc sạch tội nghiệt của bản thân. Tuy bề ngoài hắn khiêm tốn, nhưng bên trong lại là người có lòng tự tôn cực kỳ cao, hắn có thể tưởng tượng ra được cái cảm giác sống còn đau đớn hơn cả chết này của thiếu niên khi phải chịu sự chà đạp bởi những tên tên đồng tính. Mà thiếu niên kia rơi vào hoàn cảnh này đều là do bản thân mình sơ ý mà trực tiếp tạo nên — nếu hắn không phong kín huyệt đạo của y…… Nếu hắn không vứt y một mình ở quán trọ……

Làm được gì khi sai lầm to lớn đã ngay trước mặt, hắn chỉ có thể dùng máu của bản thân để tạ tội, ngoại trừ cách này, hắn không thể nghĩ ra gì có thể bồi thường sự trong sạch cho thiếu niên này.

Nhưng tay lại bị nắm lại –

Long thiếu Du ngẩng gương mặt trắng bệch của mình lên, đối diện với đôi đồng tử cháy đầy lửa hận của thiếu niên, hắn không cách nào dời mắt, dường như đã chết cả ngàn cả vạn lần dưới ánh mắt tràn ngập hận ý khắc cốt ghi tâm này — từ nay vạn kiếp bất phục.

“Ngươi cho rằng ngươi chết liền coi như đã bồi thường ta rồi sao?” Giọng thiếu niên khàn khàn, khí thế trong lời nói lại làm Long Thiếu Du ngay cả một chữ cũng không đáp nổi.

“Nói cho ta tên của ngươi –”

“Long Thiếu Du –” Thanh âm Long Thiếu Du chưa bao giờ suy sụp đến vậy. Chuyện tới nước này, hắn cũng chỉ có thể ngơ ngẩn nhìn theo đôi mắt mỹ lệ kinh người của thiếu niên, di chuyển theo từng động tác của y.

“Long Thiếu Du, ngươi cho rằng ngươi chết ta liền sẽ tha thứ ngươi sao! Nói cho ngươi biết, thứ mà ngươi nợ ta cả đời ngươi cũng trả không hết!” Giọng nói tựa sứ giả dẫn hồn kia của thiếu niên lại lần nữa khiến Long Thiếu Du khiếp sợ, khiến cả người hắn từ linh hồn đến cơ thể đều không cách nào động đậy được.

Tay thiếu niên đặt trên cổ Long Thiếu Du, dần dần siết chặt lại, ấn hắn xuống giường, tay cũng xâm nhập vào vạt áo hắn – Động tác hoàn toàn không có tình yêu kia không biết sao lại khiến Long Thiếu Du dường như có thể cảm nhận được sự ưu thương, phẫn nộ cùng tuyệt vọng vô biên vô tận của y……

“Nợ máu trả bằng máu! Thứ ngươi khiến ta bị cướp đi, ta sẽ đoạt lại nó từ trên người của ngươi! Long Thiếu Du, ngươi đừng tưởng rằng ta sẽ để ngươi chết tiện nghi như vậy!”

“Ngươi nhớ kỹ hai chữ Ngọc Phong này cho ta, đây là tên của ta, hai chữ này cũng sẽ trở thành ác mộng lớn nhất cuộc đời này của ngươi.”

Dường như muốn chứng minh lời nói của mình, tay Ngọc Phong không chút cảm tình nắm lấy trung tâm thân thể Long Thiếu Du. Động tác y hoàn toàn không chút dịu dáng, tựa như thứ y đang sờ chỉ thứ của súc vật, y truyền đạt thẳng với Long Thiếu Du rằng: Mục đích cuả tất cả việc này đều chẳng qua là muốn vũ nhục hắn mà thôi.

Long Thiếu Du chỉ cảm thấy huyết dịch toàn thân đều chẩy xuống cái nơi bị Ngọc Phong nắm ở trong tay kia, hắn muốn ngưng tụ lại nội tức đang tán loạn khắp nơi, lại phát giác ra rằng căn bản không cách nào ngưng tụ ra được chút ít sức lực nào.

“Long Nhi, công phu Ngưng Tâm Kinh có thể giúp con trước hai mươi tuổi có thể trở thành cao thủ hàng số một của võ lâm, nhưng nhược điểm duy nhất của nó chính là người tu luyện không thể động vào tình dục, chỉ cần vừa động vào tình dục, con sẽ trở nên còn yếu hơn cả người chưa luyện qua võ công……” Lúc này lời sư phụ vang lên trong đầu hắn, hắn không khỏi gắt gao nhắm chặt lại hai mắt, cực lực muốn khắc chế dòng nhiệt không chịu khống chế đang chạy tán loạn trong cơ thể.

Lúc này trong lòng Ngọc Phong ngoại trừ cừu hận ra thì không còn một cảm xúc gì khác, hắn không chú ý đến biểu cảm trên mặt Long Thiếu Du vừa tựa như cam chịu lại tựa như tuyệt vọng, hắn một lòng chỉ muốn đem hết thảy vũ nhục hắn vừa chịu đổ hết lên người người nam nhân dưới thân này, hắn sợ chính mình nếu không làm như vậy sẽ không chịu nổi khuất nhục trong lòng mà đi lên con đường tự mình hủy diệt.

Hai người trần truồng lăn lộn cùng nhau, Ngọc Phong chà đạp môt cách thô lỗ phía sau yếu ớt phía của Long Thiếu Du, không chút thương tiếc đem dục vọng trướng đau của chính mình chôn trong cơ thể Long Thiếu Du.

Khí tức tán loạn khắp nơi trong cơ thể tức khắc liền ngưng kết tại một nơi, hướng đến nơi hai người giao hợp, ngoại trừ sự đau đớn đến khiến người ta phát điên ra, Long Thiếu Du cảm thấy thân thể của mình nóng đến mức sắp cháy đến nơi, toàn bộ thân thể hắn bắt đầu đỏ lên, nơi bị cắm vào bởi vì sự thô bạo của Ngọc Phong mà nứt ra, máu tươi đỏ thắm cứ dọc theo bắp đùi chảy xuống giường.

Ngọc Phong cố tình trừu động cực kỳ chậm chạp trong cơ thể Long Thiếu Du, y muốn để hắn cảm nhận một cách đầy đủ cái hương vị bị đồng tính cường bạo nó thê thảm như thế nào, y muốn khiến hắn cũng cảm nhận được sự thống khổ cùng cực về cả thể xác lẫn tinh thần của chính mình khi nằm dưới thân những tên nam nhân dơ bẩn đó……

Sau khi lại một lần nữa cơ hồ bị đâm sâu đến tận nội tạng, Long Thiếu Du đột nhiên mở to hai mắt, trên gương mặt bình phàm kia lộ rõ sự đan xen giữa dục vọng không thể khống chế cùng với đau đớn cùng cực, mà trong đôi mắt lộ rõ sự từ bỏ khi tôn nghiêm bị sụp đổ kia làm Ngọc Phong từ trong thâm tâm cảm thấy sảng khoái đến không thể miêu tả bằng lời nói.

Y không cách nào tha thứ cho nam nhân dưới thân luôn lệ thuộc với cái gọi là danh môn chính đạo, luôn cho rằng bản thân mình là đang thay trời hành đạo này……

Đến tận cùng đời này kiếp này, y cũng muốn hắn nếm thử vận mệnh đắng chát nhất cái thế gian này, muốn hắn dùng cả đời chịu khổ để bồi thường cho sai lầm hắn phạm phải, mà dù cho đến cuối cuộc đời hắn cũng sẽ không nhận được sự tha thứ của mình.

Chuỗi giao hợp dài đằng đẵng này dường như cứ tiếp tục mà không có hồi kết, trong lòng Long Thiếu Du hoàn toàn không cảm nhận được sự thích thú vui vẻ của tình dục khi mà nam nữ yêu nhau, theo mỗi một lần ma xát của dương v*t Ngọc Phong trong cơ thế hắn, cái hắn cảm nhận được chính là nỗi tuyệt vọng của bản thân và cả hai càng ngày càng sâu, tuyệt vọng với vận mệnh tàn khốc này, tuyệt vọng với tương lai bản thân mình……

Khi Ngọc Phong lạnh mặt rời khỏi từ trong cơ thể Long Thiếu Du, Long Thiếu Du đã bị màn giao hợp dường như vô chừng mực này tra tấn đến ý thức gần như mơ hồ, hai người nhìn nhau với cơ thể dơ dáy đấy, đều cảm thấy cuộc gặp gỡ định mệnh của họ chính là khởi đầu cho vận rủi của cả hai

Một chút sức lực cũng không còn……

Long Thiếu Du chỉ có thể toàn thân mềm nhũn bị động nằm trên giường, hiện tại cũng chỉ có thể nhìn Ngọc Phong từ trên giường đứng dậy, lưu loát lau sạch thân thể, mặc xiêm y vào, cầm lấy kiếm đặt lên bàn ngẩng đầu đi ra khỏi phòng.

Trong phòng tràn ngập hương vị giao hoan dơ bẩn — Long Thiếu Du nhìn thấy rõ được tương lai vốn mạch lạc rõ ràng của bản thân nghịch chuyển vào giây phút này, hắn có thể hiểu được nguyên nhân vì sao Ngọc Phong không tha thứ hắn, bởi vì hắn có thể hiểu được nỗi đau của y khi sự kiêu ngạo cùng tự tôn đều bị dập nát, giống như bản thân mình vào chính giây phút này đây.

Cơ thể hắn run rẩy muốn bò dậy từ trên giường, mới phát giác được dù muốn dùng một chút xíu sức lực thôi cũng khó khăn đến vậy, tuy rằng hắn sớm đã chuẩn bị sẵn tâm lý đối với thể chất không chút sức lực khi tiếp nhận ái dục, nhưng không ngờ lại nghiêm trọng đến thế — chỉ là, tình dục mà nam nhân nào cũng có đã đủ để phá hủy nội lực mà hắn lấy làm tự hào, khiến hắn rơi vào loại tình cảnh cực suy yếu này.

Dù vậy trực giác mách bảo hắn giờ phút này lựa chọn tốt nhất chính là tránh xa Ngọc Phong càng xa càng tốt, trốn đến một nơi Ngọc Phong tuyệt đối không tìm thấy, nếu không chờ đợi hắn chính là vận mệnh so với bị cường bạo còn khủng khiếp hơn – thế nhưng Long Thiếu Du lại không phải một kẻ hèn nhát không dám đối diện với sai lầm mình gây ra, đồng thời trên thực tế thân thể hư nhuyễn vô lực cũng không cho phép hắn làm như vậy.

Đợi đến lúc Ngọc Phong trở về đã gần nửa đêm, trên người y chỉ mặc trung y, áo ngoài vắt trên tay.

Long Thiếu Du ngửi được trên người y mùi huyết tinh nồng đậm, không khỏi dùng ánh mắt nghi vấn nhìn y.

“Đừng hỏi ta bọn chúng thế nào rồi? Ngươi sẽ không muốn biết những kẻ đó hiện tại có bộ dạng thế nào đâu.” Tuy rằng Ngọc Phong chẳng qua mới là hài tử 16 tuổi, thế nhưng giờ phút này hàn ý trong ánh mắt y lại đủ để khiến cho Long Thiếu Du hơn hẳn y 5 tuổi không cách nào nhìn thẳng, chỉ có thể lựa chọn quay đầu đi chỗ khác.

“Không dám nhìn ta? Hừ! Ngươi cũng đừng quên tất cả những việc này đều là nhờ ngươi ban tặng!”

Ngọc Phong lấy khăn thấm ướt lau đôi tay mình — trên tay đầy vết máu, còn có không biết là thịt vụn hay là óc người, Long Thiếu Du nỗ lực ức chế cảm giác trào ngược dạ dày, không dám nghĩ đến những kẻ mạo phạm Ngọc Phong nay đã thành bộ dạng gì.

Ngọc Phong lau xong tay, liền cởi quần áo chui vào chăn. Hắn vươn tay siết chặt lấy Long Thiếu Du bởi vì không có sức đứng dậy mặc quần áo nên vẫn trần trụi.

Người Ngọc Phong rất lạnh, khí lạnh từ trên người y truyền đến khiến Long Thiếu Du không tự chủ rùng mình một cái.

Từ hình thể (tầm vóc) và cơ bắp hiện rõ trên cơ thể trần trụi của Ngọc Phong có thể thấy, y thực chất vẫn chỉ là thiếu niên, vẫn chưa hoàn toàn dậy thì, thân thể vẫn còn ngưng đọng sự non nớt của thiếu niên thua xa thân thể cường tráng của Long Thiếu Du, nhưng lời thốt ra từ trong miệng y đủ để cho kẻ lão luyện trong giang hồ như Long Thiếu Du cũng cảm thấy rét run từ trong lòng đến tận bên ngoài

“Người trong thiên hạ căn bản đều là thứ ngay cả cầm thú cũng không bằng. Trước kia ta vẫn không muốn tiếp quản Ngọc Thịnh Cung, hôm nay mới hiểu được chức Cung Chủ bỏ đi này rốt cuộc là có tác dụng gì — ta muốn dựa vào quyền thế Ngọc Thịnh Cung đem thế giới dơ bẩn này phá đến long trời lở đất, để cho bọn súc sinh đó biết được chọc tới Ngọc Phong ta sẽ có kết cục gì!”

Hắn ngồi dậy, đem Long Thiếu Du nâng dậy tựa vào ngực hắn. quay cái khuôn mặt bình thường kia qua, Ngọc Phong cơ hồ kề sát vào môi hắn gằn từng chữ một nói: “Long Thiếu Du, ngươi nghe rõ cho ta — đừng tưởng rằng lên giường với ta một lần liền coi như đã trả hết nợ ngươi thiếu ta, cái ngươi thiếu ta không chỉ như vậy đâu. Từ giờ trở đi, ngươi đi theo ta, mọi việc mọi hành động đều phải nghe mệnh lệnh của ta. “

“Ngày mai — ngươi theo ta về Ngọc Thịnh Cung.”

Long Thiếu Du nhìn biểu tình lãnh khốc không tương xứng với độ tuổi của y, cơ hồ có thể nhìn thấy được khung cảnh tương lai tinh phong huyết vũ của võ lâm sẽ vén lên từ đây.

Tuyệt không thể lưu lại thiếu niên tràn ngập hận ý đối với nhân gian này — hiện tại trong đầu hắn chỉ có một suy nghĩ ấy.

Long Thiếu Du chậm rãi thử đem nội lực đang tán loạn trong cơ thể ngưng tụ ở tay phải, quyết định vào thời điểm Ngọc Phong không chú ý cho hắn một đòn chí mạng.

Ngọc Phong dường như phát hiện ý nghĩ hiện rõ trên đôi mày kiên nghị của Long Thiếu Du, thế là liền chọn vào ngay lúc này hôn lên môi hắn — đáng thương cho Long Thiếu Du thật vất vả mới ngưng tụ được một chút công lực tức khắc lại hoàn toàn tan rã, chỉ có thể mềm nhũn dựa trên người Ngọc Phong mặc hắn làm gì thì làm.

Tất cả vốn là định mệnh – Long Thiếu Du trước nay chưa bao giờ tin vào vận mệnh, giờ phút này lại nhìn thấy một cách rõ ràng vận mệnh nhe những cái răng đầy nộc độc về phía hắn như thế nào — hắn có thể cảm nhận được dục vọng của bản thân từng chút một không thể khống chế được thoắt chốc như ngọn lửa thiêu đốt khi đối diện với gương mặt mỹ lệ kia của Ngọc Phong.

Tất cả đấu tranh giãy dụa đều là phí công, vận mệnh của hắn – đã được định sẽ vĩnh viễn dây dưa với niên tà ác này.

Chương 4

Edit: Nhu Đức cơ

Beta: Linh Gấu, Mòe Mòe

Thời gian cứ vội vàng trôi, lặng thinh hỏi trời xanh, kiếp này còn bao lâu…

Long Thiếu Du hơi khom lưng, kéo lại trường bào trên người.

Mặc dù là buổi tối mùa hạ, nhưng mấy ngày nay đều mưa tầm tã, tiết trời không còn nóng nực nữa, thậm chí đêm đến có thể cảm thấy từng cơn gió lạnh.

Lần cuối cùng Ngọc Phong đến Dịch Du Cư đã cách đây lâu lắm rồi, Long Thiếu Du vì vậy mà bình phục dần sau cơn sốt lạnh run người – dư âm của trận hoan ái hôm đó, tuy rằng không thể ngưng khí luyện công, nhưng cũng đã có thể xuống đất đi lại và tự làm một vài công việc đơn giản.

Nỗi đau thể xác rồi cũng sẽ biến mất vào một ngày nào đó, nhưng sự giày vò về tinh thần thì không biết khi nào mới đến hồi kết……

Uống một hơi cạn rượu trong tay, trong đầu Long Thiếu Du lại hiện lên cảnh tượng 5 năm trước, cái cảnh mà Ngọc Phong cường bạo mình, nhớ đến cặp mắt như hừng hực thù hận đến khắc cốt ghi tâm đó, trong lòng không khỏi rùng mình, cảm thấy cái lạnh đêm nay lại càng thêm tê tái….

Ngày định mệnh đó cách đây đã 5 năm rồi – trong 5 năm ấy chính bản thân hắn lựa chọn ở lại Ngọc Thịnh cung, ở bên cạnh Ngọc Phong, tận mắt thấy y dùng mọi thủ đoạn đem một đám nam sủng anh tuấn nạp vào hậu cung của mình, tận mắt thấy y hao tổn tâm cơ đưa Ngọc Thịnh cung từng bước mở rộng và trở nên hùng mạnh như hiện nay……

Mà chính hắn từ đầu đến cuối đều chỉ đứng xem như người ngoài. Chẳng đứng về phía y, nhưng cũng hoàn toàn bất lực với hiện thực trước mắt này.

Ngọc Phong đối với tình cảm của chính y có thể nói là vô cùng phức tạp – Long Thiếu Du tuy không giỏi nói chuyện, nhưng tâm tư lại vô cùng nhạy bén.

Từ khi hắn bắt đầu đi theo Ngọc Phong, y chẳng cho hắn bất cứ danh phận gì suốt bao nhiêu năm nay, cho dù trước kia mỗi đêm y đều sẽ điên cuồng ôm hắn, nhưng ban ngày Ngọc Phong chỉ dùng ánh mắt châm chọc nhìn hắn ngượng ngùng đứng một bên xem y cùng đám nam sủng tán tỉnh nhau. Mà danh phong Thập Thất công tử cũng chỉ là bên cạnh hắn đã có 16 tên nam sủng, để tránh cho hắn quá nổi bật nên mới đành phong cho mà thôi.

Từ tận đáy lòng, Long Thiếu Du có thể cảm nhận được sự thù hận, đố kỵ kèm theo vài phần tình ý mà có lẽ chính y cũng không thể nhận ra, nhưng hắn thật sự không biết lý trí của mình còn có thể chịu đựng tình hình trước mắt thêm được bao lâu nữa, liệu rằng hắn còn có thể tiếp tục ở bên Ngọc Phong bao lâu đây……

Những quan niệm về đạo đức mà Ân Sư đã dạy nói cho hắn biết loại quan hệ giữa hắn và Ngọc Phong rất vô liêm sĩ, trời đất khó dung.

Ngay từ đầu khi hắn lựa chọn ở bên Ngọc Phong quả thực cũng có ý đồ riêng, khi có thể xác nhận đây thực sự là đại họa của võ lâm hắn sẽ ra tay diệt trừ. Nhưng thời gian trôi qua, ý định ban đầu của hắn cũng dần thay đổi, tình cảm mà hắn dành cho Ngọc Phong từ không có dần chuyển thành một cảm xúc xa lạ mà chính hắn cũng không biết đó là gì. Đến cuối cùng trở nên không thể nào nói ra thành lời mà chỉ có thể giày vò hắn mỗi đêm khiến hắn quyến luyến không thôi – dù biết rằng được y âu yếm chỉ khiến hắn càng thêm thống khổ,. Nhưng mỗi lần y rời đi trái tim Long Thiếu Du lại như thắt lại, khiến hắn dù biết rõ Ngọc Phong đang dần trở lên lớn mạnh. Cuối cùng rồi sẽ trở thành mối họa lớn của toàn bộ võ lâm bạch đạo, nhưng hắn vẫn kéo dài thời gian chạm chạp không hành động.

Khi thấy Ngọc Phong trái ôm phải ấp nam nhân khác, hắn chỉ có thể lựa chọn im lặng mà sống tiếp, Long Thiếu Du thật không dám tưởng tượng tương lai của hắn sẽ trở thành như thế nào nữa –

Trong lễ thành niên, hắn đã thầm hứa – sau khi tận hiếu sẽ học theo Ân Sư quy ẩn nơi núi rừng, kiếp này không hỏi chuyện hồng trần thế tục.

Vậy mà, chính hắn lại nảy sinh tâm tình quyến luyến khó buông bỏ rồi dần có thứ tình cảm phàm tục với một tên nam nhân tà ác. Đến cuối cùng chẳng thể báo hiếu phụ thân, phản bội lại tất cả mong đợi của người thân mà lại tự mình chọn ở lại bên cạnh tên nam nhân đó. Liệu bản thân sẽ có kết cục thế nào……

Hoa sen phất phơ trong đầm, nào biết nhân gian ngàn vạn buồn khổ, chỉ biết ung dung tự tại trong đêm hè tự mình lan tỏa hương thơm thanh mát.

“Ai đấy?! Đứng lại!”

Ban đêm Ngọc Thịnh cung vốn đang yên tĩnh bỗng nhiên bị một tiếng hét phá vỡ, cũng cắt ngang dòng suy tư của Long Thiếu Du.

Ngẩng đầu lên, hắn thấy một góc bầu trời trong cung bị một loạt đuốc chiếu sáng, tiếng thét của thủ hộ Ngọc Thịnh Cung vang vọng bầu trời đêm.

Ngay lúc kinh ngạc, mắt hắn lướt ngang thấy một bóng đen xông vào trong phòng mình –

“Ai?!”

Long Thiếu Du hơi căng thẳng, quay đầu lại, đối mặt với bóng đen.

“Là ngươi!!!” Long Thiếu Du kinh ngạc hô lên.

Bóng đen kia chính là Triệu Đỉnh Văn – người cùng hắn giao đấu trên núi Quân Thanh. Giờ đây gương mặt gã đầy hốt hoảng, rõ ràng đã bị hộ vệ đuổi đến không còn đường thoát, trong lúc hoảng loạn đã xông vào nơi ở của hắn.

Triệu Đỉnh Văn lại không nhận ra Long Thiếu Du – cũng đúng thôi bởi ngày ấy Long Thiếu Du đeo khăn che mặt, Mà trong lòng Triệu Đỉnh Văn lại nghĩ người hộ vệ che mặt kia là một tuyệt thế mỹ nam. Tất nhiên gã cũng không thể nghĩ ra nam tử mang diện mạo bình thường này là hộ vệ kia được.

“Mau, trốn vào đây.”

Tiếng hộ vệ quát tháo ngày càng gần, Long Thiếu Du cũng không có nhiều thời gian để giải thích với gã, hắn kéo gã tới cửa tủ ý bảo gã trốn vào.

Triệu Đỉnh Văn hơi do dự. Đêm nay gã xông vào Ngọc Thịnh cung là muốn thăm dò địa hình để thuận tiện tiêu diệt Ngọc Thịnh cung chủ. Ai ngờ nơi này phòng thủ vô cùng nghiêm ngặt, hộ vệ trong cung võ công lại cao cường vượt ngoài dự kiến, Khiến cho gã vừa vào Ngọc Thịnh cung đã bị phát hiện, cùng bọn họ so mấy chiêu lại thấy rằng võ công của gã so với chục tên hộ vệ đấy thì khó mà thoát được, Kết quả là chỉ có thể vội vội vàng vàng chạy như điên, vì người đuổi theo ngày càng sát phía sau khiến gã càng hoảng mà chui đại vào một phòng. Cuối cùng lại đụng phải nam nhân kỳ quái này.

Nam nhân trước mắt hiển nhiên là người của Ngọc Thịnh cung, nhưng tình thế bấy giờ không cho gã thời gian để thắc mắc nữa. Với lại vẻ mặt của Long Thiếu Du lại rất thành khẩn, Triệu Đỉnh Văn cũng không nghĩ nhiều  liền chui vào trong tủ.

Long Thiếu Du vừa đóng của tủ lại thì tiếng ồn ào đã kéo đến trước viện của hắn, tiếng đập cửa rung trời vang lên.

Hắn sửa sang lại y phục trên người, vẻ mặt cố tỏ ra bình thản, đi ra mở cửa với nhịp điệu thường ngày..

Cửa vừa mở ra, một đám hộ vệ hắc y cùng với thủ lĩnh hộ vệ Cung xông vào trong.

Chuyện Long Thiếu Du không được cung chủ sủng ái ai ai đều biết, đám hộ vệ tất nhiên cũng không đặt hắn trong mắt, vào trong nhìn xung quanh rồi dùng ngữ khí ngạo mạn hỏi hắn: “Thập Thất công tử, có nhìn thấy ai xông vào viện không”?

Long Thiếu Du bình tĩnh không chút sơ hở, giả bộ kinh ngạc nói: “Sao cơ? Trong cung có kẻ đột nhập ư? Ta vẫn luôn đứng bên cửa sổ, không thấy có ai vào cả.”

“Ta rõ ràng nhìn thấy có người chui vào trong phòng công tử!” Trong đám hộ vệ tất nhiên có người có nhãn lực tốt khẽ nói.

Long Thiếu Du lại lần nữa lộ ra vẻ mặt mơ hồ: “Không thể nào! Ta vẫn chưa ngủ, đèn phòng vẫn còn cháy, có người vào thì sao ta có thể không thấy được.”

Đám hộ vệ kia còn muốn nói tiếp nhưng Thập Cửu đã không còn kiên nhẫn phất tay ngăn lại, bước lên đứng trước mặt Long Thiếu Du.

“Thập Thất công tử, thủ hạ của ta xác thực nhìn thấy có kẻ xông vào trong phòng công tử, có thể do ngươi nhất thời thất thần không có chú ý. Có điều……” Hắn quét mắt quanh căn phòng, ánh mắt vô cùng khinh thường: “Phòng công tử cũng không lớn là bao, để thủ hạ ta lục soát một chút cũng có gì đâu. Như thế không những dễ nói chuyện với thủ hộ của ta, mà còn có lợi cho sự an toàn của Thập Thất công tử.”

Hắn nói xong, đưa mắt về phía thủ hạ, ý bảo bọn họ bắt đầu lục soát.

Long Thiếu Du sao có thể để cho họ lục soát, mắt thấy các hộ vệ muốn hành động, hắn vội duỗi tay ngăn lại, làm bộ tức giận nói: “Thập Cửu, ngươi có ý gì! Muốn vu khống cho ta thông đồng với địch sao?”

Thập Cửu cười lạnh: “Thập Thất công tử hiểu lầm rồi, tiểu đệ sao dám làm vậy. Ta cũng chỉ vì sự an toàn của cung chủ và mọi người, muốn xác nhận chút thôi.”

Long Thiếu Du nhướn mày nói: “Thập Cửu! Ngươi nói thật dễ nghe nhỉ, nếu thật sự tin ta, vậy liền mang người của ngươi trở về đi! Nếu xảy ra chuyện gì ta sẽ tự gánh chịu.”

Nghe lời này của hắn, đám hộ vệ tức khắc xôn xao.

Thập Cửu vung tay, ý bảo mọi người đừng nóng nảy, lạnh lùng nhìn Long Thiếu Du nói: “Thập Thất công tử hà tất phải kích động như vậy, ta sao dám nói ngươi thông đồng với địch. Chỉ là con người tất cũng có lúc sơ ý, sợ Thập Thất công tử ngươi nhất thời sơ hở để lại kẻ địch trong phòng, khiến tất cả mọi người mất mặt mà thôi.”

“Thập Cửu, ngươi đang hoài nghi năng lực của ta ngay cả một người sống chạy vào phòng cũng không nhìn thấy sao?”

“Thập Thất, nếu ngươi cứ cố chấp như thế, đừng trách ta không khách sáo!” Cuối cùng sau khi cùng Long Thiếu Du tranh chấp một khẩu, Thập Cửu liền mất kiên nhẫn, vung tay lên, ý bảo thủ hạ cưỡng chế lục soát.

Trong lòng Long Thiếu Du căng thẳng – lúc này hắn vẫn chưa thể vận công ngưng khí, nếu đánh nhau lúc này e là sẽ rơi vào thế hạ phong — nhưng nếu Triệu Đỉnh Văn thật sự bị phát hiện, bản thân thế nào khoan hãy nói, nhưng chắc chắn gã sẽ không thể giữ nổi cái mạng nhỏ này.

Trong lòng lo lắng, hắn tiến lên đứng trước nội thất, tay rút thanh kiếm treo ở bên hông nói: “Ai muốn lục soát thì phải bước qua kiếm của ta!”

Thập Cửu nhướn mày liễu, tay cầm trường kiếm bên hông: “Thập Thất, là do ngươi muốn động thủ! Đừng trách huynh đệ hạ kiếm không lưu tình!”

Hai bên giương cung bạt kiếm, mắt thấy khó có thể tránh khỏi xung đột.

“Tất cả hạ kiếm xuống cho ta!” Đúng lúc đó, từ ngoài cửa truyền đến một tiếng nói cắt ngang — mọi người đồng loạt quay đầu lại, thấy Tiểu Tam và chủ nhân Tam công tử của hắn đang sải bước vào phòng.

“Chuyện gì đây? Tất cả đều là huynh đệ, sao hở ra lại động đến đao kiếm thế này?”

Tam công tử Hồ Ngọc Thần vốn là Đại Thái Tử của Ma giáo, võ công cùng thế lực trong giới võ lâm chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Sau khi theo Ngọc Phong cũng được sủng ái vô cùng, là thế lực mạnh nhất trong toàn bộ Ngọc Thịnh cu ng. Kể cả Đại công tử cùng Nhị công tử cũng phải nhường hắn vài phần.

Mọi người không ai dám đắc tội, vội lui về phía sau, nhường đường cho hắn.

Nhìn sắc mặt dù đã tái nhợt nhưng vẫn cực lực vịn tường chống đỡ, đứng thẳng lưng của Long Thiếu Du, Hồ Ngọc Thần khẽ nhíu mày đi qua đỡ lấy hắn, quan tâm nói: “Thập Thất đệ, thân thể ngươi không khoẻ, cần gì phải tức giận vì mấy chuyện nhỏ này?”

Lại chuyển hướng nhìn Thập Cửu: “Chuyện gì đây? Sao ngươi dám khiến Thập Thất công tử phẫn nộ đến vậy?”

Thập Cửu xuất thân ma đạo, vốn là đường chủ một phân đường của Ma giáo, là thuộc hạ của Hồ Ngọc Thần. Tuy sau này được Ngọc Phong nhìn trúng thu làm hộ vệ, thân phận trở nên ngang hàng với Tam Công Tử. Nhưng quy củ của Ma giáo cực kì nghiêm ngặt, thái độ kính cẩn lễ phép được dưỡng thành nhiều năm với chủ tử cũ chưa từng thay đổi.

Lúc này khi Hồ Ngọc Thần tức giận hỏi hắn, Thập Cửu cũng không dám chậm trễ, vội thu hồi binh khí trong tay bẩm báo lại toàn bộ chân tướng sự việc.

Hồ Ngọc Thần nghe xong sự tình liền nhíu mày, nhìn Long Thiếu Du — Long Thiếu Du cảm thấy ánh mắt kẻ đối diện mang ý nghĩ sâu sắc, nhất thời không thể nhìn thẳng vào mắt Hồ Ngọc Thần, chỉ có thể hơi quay đầu đi.Hồ Ngọc Thần lại quay qua Thập Cửu, ánh mắt nghiêm khắc: “Bất luận như thế, Thập Thất công tử hai ngày nay đang mang bệnh, ngươi kích động hắn như thế. Nếu có chuyện gì xảy ra, không chỉ có cung chủ trách phạt mà ta cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi!”

Thập Cửu vốn đã sợ Hồ Ngọc Thần tới quen rồi. Nay thấy hắn tức giận, trong lòng cũng hoảng hốt, quên mất chính mình đã không còn là thuộc hạ của hắn, vội cung kính nói: “Thập Cửu làm sao dám mạo phạm Tam công tử! Nếu Tam công tử đã đảm bảo, Thập Cửu cũng không dám hoài nghi. Vậy thỉnh Tam công tử xử lý.”

Hồ Ngọc Thần thấy dáng vẻ hắn những lúc thế này có chút buồn cười, cuối cùng ráng nhịn xuống, làm bộ suy tư rồi nói: “Thế này đi – trước hết ngươi mang hộ vệ trở về, ta sẽ tự mình ở đây giúp Thập Thất kiểm tra xem trong phòng có kẻ cắp không. Nếu có xảy ra việc gì ta sẽ tự mình nói với cung chủ, ngươi không cần lo lắng nữa.”

Thập Cửu thấy hắn đã nói như vậy, nếu chính mình cứ cố tình lục soát khó tránh khỏi sẽ làm hắn mất mặt. Liền không dám nhiều lời, cúi người hành lễ, mang theo thủ hạ rời khỏi Dịch Du cư.

“Thập Thất đệ thật có nhã hứng, một mình uống rượu ngắm trăng sao?”

Thấy đám người Thập Cửu đã đi xa, Hồ Ngọc Thần ngồi xuống ghế trong phòng, cười hỏi Long Thiếu Du.

“Chỉ là ngủ không được, uống rượu giải sầu thôi, nào phải nhã hứng ngắm trăng gì.”

Long Thiếu Du có điểm lo lắng Triệu Đỉnh Văn trong tủ không bế khí nổi khoảng thời gian dài như vậy, lại không thể không đáp lời Hồ Ngọc Thần.

“Thấy Tiểu Tam nói rằng bên ngươi có chuyện, liền chạy tới, cũng may hôm nay ta trở về, bằng không thật không biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Long Thiếu Du cảm thấy trong lời Hồ Ngọc Thần có thâm ý, liền không thể nhìn thẳng vào mắt hắn, hắn đến bên tường rồi tra kiếm vào vỏ, nói: “Đa tạ Tam công tử, cũng tại ta nhất thời xúc động, thực sự là ta không nhìn thấy kẻ cướp……”

“Ha ha ha ha……”

Hồ Ngọc Thần bỗng nhiên cười, Long Thiếu Du ngừng nói, làm ra vẻ tức giận nói: “Sao vậy? Tam công tử cũng không tin ta ư?”

Hồ Ngọc Thần ngưng cười, nhìn chằm chằm  Long Thiếu Du nói: “Không dám! Chỉ là nghĩ đến một chuyện cười thôi.”

Hắn phất ống tay áo đứng dậy: “Cũng không còn sớm nữa, ta cũng không tiện quấy rầy. Vẫn là Thập Thất đệ dưỡng bệnh cho tốt, sớm ngày tiếp tục được cung chủ ân sủng.”

Long Thiếu Du biết Tiểu Tam nói cho hắn chuyện Ngọc Phong đến Dịch Du cư. Lập tức đỏ mặt, ngơ ngác nhìn hắn không thốt được câu nào.

Hồ Ngọc Thần mỉm cười: “Bất quá gần đây võ lâm vô cùng rối loạn, thỉnh Long minh chủ cẩn thận một chút! Cung chủ thông minh như thế, sao có thể không nhìn ra người thân tại Tào doanh mà tâm tại Hán chứ!”

Long thiếu du bị ba chữ “Long minh chủ” làm ngẩn người, đến khi hắn hoàn hồn, Hồ Ngọc Thần đã mang theo Tiểu Tam đi xa rồi.

Long Thiếu Du vội lấy lại bình tĩnh, đi mở cửa tủ ra cho Triệu Đỉnh Văn.

Cửa tủ vừa mở ra, Long Thiếu Du cảm thấy trước mắt có tia sáng lóe lên, một thanh kiếm đặt ngay trên cổ hắn.

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Triệu Đỉnh Văn đè thấp giọng, gã ở trong tủ càng nghe càng mơ hồ. Người này tuy ra sức giúp mình nhưng lại là hộ vệ bên Ngọc Thịnh cung chủ. Gã thật sự  nghĩ không ra vì sao hắn lại muốn bảo vệ mình, thậm chí không tiếc trở mặt với các hộ vệ khác.

Long Thiếu Du cười khổ, “Triệu huynh đệ, ngươi hiểu lầm rồi…… Chúng ta là bạn không phải địch……”

Triệu Đỉnh Văn lại càng thêm nghi hoặc: “Sao ngươi lại biết tên ta?”

Long Thiếu Du liếc thanh kiếm một cái, Triệu Đỉnh Văn hơi do dự. Cuối cùng vẫn thu kiếm vào vỏ.

Long Thiếu Du ra hiệu hắn đến bên bàn ngồi xuống, tự rót cho mình một ly rượu, lại dùng ánh mắt hỏi Triệu Đỉnh Văn. Thấy Triệu Đỉnh Văn gật đầu, Long Thiếu Du liền rót một ly cho hắn.

Nâng chén rượu lên môi, Long Thiếu Du hỏi: “Triệu huynh đệ là người kế tục của Tam Ngôn lão nhân?”

Triệu Đỉnh Văn giật mình nhìn Long Thiếu Du, Thực sư nghĩ không ra vì sao hộ vệ Ngọc Thịnh cung lại biết lai lịch sư môn của mình.

“Tại hạ cũng là môn hạ của Nhất Độ Đại Sư.” Long Thiếu Du đặt cái ly trong tay xuống, nghiêm túc nói với Triệu Đỉnh Văn.

“Hả?”

Triệu Đỉnh Văn tức khắc giật mình kêu một tiếng lớn. Nhất Độ, Nhị Âm, Tam Ngôn lần lượt thuộc Tam môn Tăng, Ni, Đạo. Cũng chính là nhân vật thuộc cấp bậc trưởng lão trong võ lâm, có mối quan hệ cực kì tốt, hợp thành danh xưng là “Võ Lâm Tam Thánh”. Trong ba người này võ công của Nhất Độ là mạnh nhất. Tương truyền rằng vị cao nhân này đã phi thăng, tuổi cũng lớn hơn Tam Ngôn lão nhân mấy chục tuổi.

Hắn nhớ rõ sư phụ Tam Ngôn từng nói, bạn chí cốt của Nhất Độ Đại Sư bình sinh chỉ có một đồ đệ duy nhất, chính là Minh Chủ Võ Lâm trước đây – Long Thiếu Du. Người trong giang hồ không ai biết chuyện này, chỉ cho là võ công của Long Thiếu Du là võ công gia truyền. Ai ngờ đâu hắn lại là môn hạ của Võ Lâm Đệ Nhất Thánh Nhân.

“Vậy ngươi chính là Long……”

Triệu Đỉnh Văn không thể nói rằng hắn kinh ngạc cỡ nào. Người trong lời đồn vốn đã chết thế nhưng lại xuất hiện ngay trước mắt. Hơn nữa lại trở thành nam sủng của tên Ngọc Thịnh Cung Chủ tà đạo…

“Tại hạ chính là Long Thiếu Du.”

Tuy rằng sớm chuẩn bị tâm lý, nhưng khi nghe nam tử bình thường đối diện thừa nhận mình chính là Long Thiếu Du, Triệu Đỉnh Văn vẫn rất kinh hãi — Hắn vốn cho rằng Long Thiếu Du là một nam nhân đầu đội trời chân đạp đất, là một đại anh hùng. Ai ngờ hắn chẳng những không có dung mạo tuyệt sắc, lại còn vứt bỏ địa vị đứng đầu bạch đạo. Thậm chí còn lựa chọn khuất nhục làm thủ hạ,  trở thành món đồ chơi của nam nhân khác.

Triệu Đỉnh Văn nhìn chằm chằm Long Thiếu Du nửa buổi, trong lòng cũng không thể nào hiểu nổi lý do vì sao hắn lại làm như vậy.

Lại nhớ tới việc hắn đã quên mình bảo hộ gã ra sao, hoàn toàn không giống loại người bán rẻ bản thân khuất phục kẻ thù, tất cả tổng hợp lại chỉ có một lời giải thích —“Long đại ca, ngươi đang nằm vùng có phải không?”

Đôi mắt Triệu Đỉnh Văn sáng lên, dáng vẻ kích động thốt ra: “Nhất định là ngươi cảm thấy thế lực Ngọc Thịnh cung quá mức rắc rối khó có thể diệt sạch. Cho nên mới hy sinh bản thân, ẩn núp bên Ngọc Thịnh cung chủ thăm dò toàn bộ hành động của hắn có phải hay không?”

Long Thiếu Du bị gã nói đến ngẩn người. Thứ tình cảm phức tạp của hắn dành cho Ngọc Phong ngay cả bản thân cũng không thể hiểu rõ. Vậy mà tên tiểu tử này lại có thể tưởng tượng cho hắn một lý do vĩ đại như vậy.

Long Thiếu Du nhất thời không kịp phản ứng, Triệu Đỉnh Văn lại nghĩ là hắn thầm thừa nhận, vội đè thấp giọng nói: “Ồ! Đây là bí mật thiên hạ, tiểu đệ không nên bất cẩn làm lộ bí mật thế này. Thật đáng đánh, đáng đánh!”

Gã nói xong, thật sự tự vả nhẹ miệng mình một cái. Long Thiếu Du bị một màn tự biên tự diễn của hắn chọc cười, suýt thì cười ra thành tiếng.

Đang tính giải thích với gã, bên tai lại nghe thấy cách xa vài trượng có tiếng bước chân đang đến gần.

Long Thiếu Du vội đứng dậy “Triệu huynh đệ, có người tới. Ngươi mau tìm chỗ trốn đi.”

Hai người lúc này đang ngồi trong phòng ngủ của Long Thiếu Du. Thấy giờ chạy ra tủ áo ở gian ngoài trốn thì không kịp. Triệu Định Văn hoảng loạn loay xoay, thế mà lại dở mép giường lên rồi trốn xuống dưới. Long Thiếu Du không kịp cản đã nghe thấy tiếng gõ cửa.

Trời ạ! Xem ra đêm nay khó mà ngon giấc được rồi.

Thở dài một tiếng, Long Thiếu Du đành đi ra mở cửa

Cửa mở, nhìn thấy người đứng ở bên ngoài, hắn liền ngẩn người.

“Cung chủ, sao người lại tới đây?” Hắn cố ý nói to, để Triệu Đỉnh Văn dưới gầm giường nghe thấy.

Ngọc Phong hình như đã uống chút rượu, không hề trả lời, gượng mặt ửng hồng lắc lư đi vào, ngay cả bước chân vốn nhẹ như gió nay lại nặng nề và lộn xộn – Long Thiếu Du trong lòng thầm cảm thấy may mắn, nếu không vì vậy thì chính mình tuyệt đối không thể nào nghe thấy tiếng bước chân của y. Mà nếu như y nhìn thấy mình cùng Triệu Định Văn uống rượu nói chuyện, chỉ sợ khó tránh khỏi đại họa.

Ngọc Phong lại hoàn toàn không biết hắn nghĩ gì, chỉ nhìn Long Thiếu Du cười tủm tỉm, hỏi: “Thiếu Du, thân thể ngươi đã tốt hơn chưa?”

Ngày thường Ngọc Phong lãnh diễm tà mỹ, nhưng lúc hơi ngà say này y lại mang một vẻ yêu mị khó tả. Long Thiếu Du có chút không dám nhìn y, cúi đầu đi về phía thư phòng, muốn đưa y tránh xa phòng ngủ.

Nhưng Ngọc Phong lại hoàn toàn không phối hợp, không nói không rằng xông đến ôm Long Thiếu Du từ đằng sau, kéo hắn vào phòng ngủ.

“Thiếu Du, ngươi khỏe rồi đúng không? Tới đây… Bảo bối, ta nhớ ngươi muốn chết!” Y vừa nói vừa duỗi tay cởi đai lưng Long Thiếu Du, chân cũng hề an phận mà cọ cọ lung tung trên người hắn.

Khuôn mặt Long Thiếu Du nóng bừng lên, chỉ cần nghĩ tới Triệu Đỉnh Văn dưới gầm giường cái gì cũng đều nghe thấy, hắn liền xấu hổ tới mức muốn tìm cái lỗ chui vào. Hắn bèn liều mạng giãy giụa, không để Ngọc Phong thực hiện được ý định.

Hắn vừa mới khôi phục một chút sức lực,lại không thể vận công sao có thể là đối thủ của Ngọc Phong, chỉ vừa giằng co một lát đã bị Ngọc Phong ôm lên. Ngọc Phong cười tà ôm hắn đi vào phòng ngủ, cả người ngã xuống trên giường, Long Thiếu Du nằm đè lên người hắn.

“Cho ta đứng lên!”

Long Thiếu Du liều mạng vùng giãy tay chân muốn bò dậy khỏi người Ngọc Phong, nhưng khổ nỗi Ngọc Phong ôm hắn quá chặt, làm hắn giãy vài lần mà vẫn không thoát được.

“Đừng nhúc nhích! Để ta nhìn ngươi!” Tâm tình Ngọc Phong hôm nay cực kỳ tốt, y trở mình, đè Long Thiếu Du dưới thân, ngón tay nhẹ nhàng xoa gương mặt hắn.

“Ô…… Đôi mắt của ngươi quá nhỏ! Môi lại quá dày! Da thì quá đen! Ngươi không xinh đẹp một chút nào!” Ngón tay Ngọc Phong xoa xoa ngũ quan Long Thiếu Du, vừa dùng giọng điệu ngọt ngào đến kì quái nói ra những lời mà đảm bảo khi tỉnh táo y tuyệt đối sẽ không bao giờ nói ra.

Long Thiếu Du bị hắn sờ đến ngứa ngáy. Nếu là ngày thường khẳng định hắn sẽ bị thái độ này của Ngọc Phong mê hoặc, nhưng mà hiện tại chỉ cần nghĩ tới Triệu Đỉnh Văn còn ở gầm giường. Hắn nào còn tâm trạng chơi trò thân mật cùng Ngọc Phong.

Hắn đang muốn dùng sức đẩy tay Ngọc Phong ra, lại bị câu nói tiếp theo của Ngọc Phong đoạt đi toàn bộ hô hấp, triệt để đứng hình.

“Ngươi lớn lên không xinh đẹp chút nào, vậy mà tại sao ta lại…… muốn gặp ngươi đến vậy chứ?” Ngọc Phong nâng khuôn mặt Long Thiếu Du lên, vẻ mặt mơ hồ không biết là đang hỏi hắn hay là hỏi chính mình.

Mà cũng chỉ có như bây giờ Long Thiếu Du nhìn được ra độ tuổi thật sự của Ngọc Phong – Y không phải là đại ma đầu giết người không chớp mắt, cũng không không phải tên ác ma biến thái tùy ý đùa bỡn tình cảm của người khác, cũng không phải tên ngông cuồng ngập tràn hận thù với thế giới — Ngọc Phong dường như quay trở lại thời điểm hai người mới gặp nhau, là một thiếu niên có chút xấu xa, có chút đáng yêu lại có chút bá đạo.

Long Thiếu Du không thể nói được tâm trạng chua xót chính mình bây giờ.

Năm năm qua, hắn tận mắt nhìn thấy thiếu niên mỹ lệ này từng bước lún vào vực thẳm tà ác sâu không đáy. Tận mắt nhìn y mất dần sự hồn nhiên, cưỡng ép chính mình trở thành bá chủ tà đạo máu lạnh vô tình……

Mà chính hắn – người được giới võ lâm Trung Nguyên thổi phồng là Minh Chủ Võ Lâm không gì không làm được này,  cũng không cách nào cứu rỗi y khỏi sự sa ngã. – Đến bây giờ, thậm chí ngay cả bản thân cũng dần không thấy rõ tương lai của cả hai……

Hắn từng có suy nghĩ rời đi trước lúc sự việc không thể nào vãn hồi được nữa, tìm một nơi không người ở ẩn. Ý nghĩ này làm Long Thiếu Du cảm thấy hổ thẹn đến nói không nên lời – Chính hắn một tay đẩy Ngọc Phong vào vận mệnh tàn khốc này. Hắn có tư cách gì mà oán hận hay là vứt bỏ y – người cũng gánh vác vận mệnh nặng nề.

Dường như đọc được suy nghĩ của Long Thiếu Du, Ngọc Phong đúng lúc này hôn lên môi hắn – Một nụ hôn ướt át nóng bỏng toàn tâm toàn ý khiến lòng Long Thiếu Du bất giác mềm nhũn. Khiến hắn dường như quên mất trong phòng này còn người khác, hơi hé môi, nghênh đón đầu lưỡi Ngọc Phong tiến vào miệng mình, đôi tay kháng cự biến thành ôm lấy Ngọc Phong……

Những va chạm thân mật triền miên cứ như không có điểm dừng, hai người môi kề môi quấn quýt, nhẹ nhàng lăn lộn trên giường. Thế giới tựa như chỉ còn lại hai người họ, chỉ còn tình cảm quyến luyến không muốn rời xa đối phương……

Kết thúc nụ hôn, mặt Long Thiếu Du đã đỏ đến mức không thể hình dung. Hắn nỗ lực bình ổn tâm trạng lại phát giác ra vạt áo không biết đã mở ra tự bao giờ, mà Ngọc Phong đang động tình vuốt ve cơ thể hắn – Khuôn mặt Ngọc Phong cũng đỏ ửng, ham muốn trong mắt nồng đậm đến mức muốn bốc cháy đến nơi, hổn hển thở ra từng hơi……

Trời ạ!!

Long Thiếu Du bỗng sực tỉnh từ trong màu hồng của ái dục – Chết tiệt! Hắn lại quên mất Triệu Đỉnh Văn vẫn còn đang trốn dưới gầm giường!

Sự thực này giống như một tia sét đánh vào hắn, làm toàn bộ ham muốn trong hắn tan biến, lập tức dùng sức giãy giụa.

“Không muốn! Ngọc Phong! Không muốn! Buông ta ra…… Đừng như vậy!”

“Sao vậy? Thiếu Du, đừng lộn xộn…… Để chúng ta thân thiết hơn một chút nào!” Ngọc Phong không hiểu vì sao một khắc trước hắn còn đang say mê cùng mình triền miên, mà ngay sau đó lại giống như bị ngũ lôi oanh đỉnh cự tuyệt y. Đã bị khơi mào nhục dục sao y có thể để Long Thiếu Du chạy đi được, y liền giống như bạch tuộc dùng tứ chi cuốn lấy hắn, lung tung cởi quần áo hai người ra.

Long Thiếu Du bệnh nặng mới khỏi, lại vừa bị Ngọc Phong khiêu khích đến mềm nhũn cả người. Bây giờ dù liều mạng giãy giụa thì sức lực cũng có hạn, làm gì thoát nổi con ma men Ngọc Phong. Chốc lát đã bị lột sạch, dán chặt thân thể trần trụi vào nhau…

Hai người ở trên giường cứ như vậy ta ta ngươi ngươi, chỉ khổ Triệu Đỉnh Văn dưới gầm giường.

Gã nghe động tĩnh phía trên cũng đủ biết Long Thiếu Du cùng Ngọc Phong đang làm chuyện tốt gì. Đáng thương thay, gã giờ mới hai mươi tuổi đầu, đang độ tuổi khí huyết sung mãn, ngày thường lại bị sư tôn nghiêm khắc dạy bảo giữ mình trong sạch. Lúc này bị hai nam nhân dùng ngôn ngữ cùng tiếng động làm cho vừa thẹn vừa bực, trong lòng giống như bị trăm ngàn con kiến cắn, sắp nổi điên đến nơi……

Không được! Không được!

Gã liều mạng cắn đầu ngón tay khắc chế xúc động muốn xông ra ngoài — Không thể được! Không thể được! Nếu mình cứ như vậy chạy ra không phải sẽ làm bại lộ hành động nằm vùng uổng phí năm năm ngậm đắng nuốt cay, thậm chí không tiếc hy sinh tôn nghiêm cùng thân thể của Long đại ca sao? Sao mình có thể làm làm ra sự việc hại đến toàn bộ giới võ lâm như vậy được!

Gã liều mạng cắn chặt cổ tay, nhưng ván giường lại không ngừng kẽo kẹt rung động. Bên tai thấp thoáng tiếng Long Thiếu Du rên rỉ cự tuyệt vùng vẫy cùng âm thanh da thịt ma sát, còn có tiếng hôn môi tiếng thân thể va chạm “Phập phập” vang lên — Triệu Đỉnh Văn cảm thấy chính mình sắp điên rồi, hắn liều mạng che lỗ tai lại, nhưng những âm thanh dâm mỹ ấy vẫn không ngừng chui vào khiến gã sắp nổi điên đến nơi……

Kinh khủng nhất là gã không tự kiềm được tưởng tượng hai người ở trên đang làm ra hành động kích thích gì. Triệu Đỉnh Văn cảm giác được dưới bụng đang nóng dần lên, tiểu huynh đệ vốn im lặng nay bắt đầu ngo ngoe rục rịch……

Tiêu rồi! Mình tiêu rồi!

Nghe hai nam nhân làm cũng sẽ có phản ứng, mình nhất định là tên đại biến thái!

Triệu Đỉnh Văn không chịu nổi sự đả kích tâm lý này, lại không dám hành động, chỉ có thể  lựa chọn cắn môi chịu đựng, liều mạng che lỗ tai…

Bên trên bỗng nhiên im lặng, Triệu Đỉnh Văn vừa định thở một hơi lại bị một tiếng kêu thảm thiết làm gã suýt chút nữa cũng kêu lên. Gã vội dùng tay che lại miệng mình, lại nghe thấy Ngọc Phong thì thầm tuy không nghe rõ nhưng hình như đang an ủi Long Thiếu Du……

Sau đó – Màn tra tấn đáng sợ nhất bắt đầu rồi!

Khi chiếc giường bắt đầu lắc lư phát ra tiếng kêu “Kẽo kẹt” có quy luật, Triệu Đỉnh Văn cảm thấy chính mình sắp điên rồi — Trong đầu gã bắt đầu tràn ngập những tưởng tượng dâm ô, nghĩ tới nghĩ lui cũng nghĩ không ra  dáng vẻ Long Thiếu Du cùng Ngọc Phong bây giờ thế nào. Chỉ có tiếng thở hổn hển hưng phấn của Ngọc Phong cùng tiếng rên rỉ dường như vừa đau khổ mà có phần kích thích của Long Thiếu Du khiến gã có thể tưởng tượng ra chút tâm tình của hai người…

Triệu Đỉnh Văn cảm thấy chính mình bắt đầu hơi oán hận Long Thiếu Du — hắn nằm vùng thì nằm vùng, hy sinh đến mức này thì cũng không khỏi quá ghê gớm rồi. Thế mà lại làm đến bước này, còn hoàn toàn toàn không đếm xỉa đến gã đang trốn dưới gầm giường — Gã làm sao biết được, Long Thiếu Du lúc mới đầu còn nhớ tới sự tồn tại của gã, nhưng thời điểm dục vọng tăng lên, hắn nào còn nhớ ra được dưới gầm giường có người cơ chứ…

Triệu Đỉnh Văn cả người run rẩy, gã cảm nhận rõ từng hơi nóng bốc lên trên đỉnh đầu với tiếng “kẽo kẹt” ngày càng nhanh xông thẳng đến bụng dưới của gã. Cái loại cảm giác như bắn pháo hoa này này khiến con người choáng váng đầu óc, dần dần khiến gã đánh mất lý trí.

Gã thật sự không nhịn được chậm rãi thò tay xuống phía dưới của mình……

Không biết đã bao lâu, thanh âm trên đỉnh đầu rốt cuộc dần dần ngừng lại, thời điểm Ngọc Phong thấp giọng sung sướng đến cực điểm cùng tiếng thở nhẹ của Long Thiếu Du, Triệu Đỉnh Văn cũng chịu không nổi mà rên rỉ một tiếng, bắn ra tay mình……

Chương 5

Dịch: Quành

Beta: Mòe Mòe; Linh Gấu ʕ⊙ᴥ⊙ʔ

Không tin vào mắt mình khi nhìn dịch thể trắng đục trong tay, đầu óc Triệu Đỉnh Văn bỗng trống rỗng như vừa bị sét đánh trúng. Gã không nghĩ được gì hết, cả người như bị nhấn chìm xuống trong làn sóng hổ thẹn.

Quan niệm sống hai mươi năm nay dường như đều sụp đổ trong giờ khắc này!

Cứ như vậy… núp dưới chân giường… nghe âm thanh làm tình của người khác…… và cứ thế mà lên đỉnh!??

Gã cắn chặt răng, không còn dũng khí nhìn dịch thể nhớt dính trong tay, cả người cứng đơ, thậm chí tạm ngừng cả hô hấp.

Phía trên vọng lại âm thanh của Ngọc Phong, y nhẹ nhàng gọi tên của Long Thiếu Du, ngữ khí dịu dàng ái muội, mang theo chút dư âm sau khi làm tình.

“Thiếu Du……”

Tiếng gọi nhẹ nhàng tựa như tiếng thở than, trong cơn mãn nguyện còn chan chứa cảm xúc phức tạp nói không nên lời.

Sau khi cơ thể đã thỏa mãn dục vọng đã lên đến đỉnh, Ngọc Phong cũng dần tỉnh lại từ cơn say.

Nhìn biểu cảm hối hận đan xen lẫn xấu hổ của  Long Thiếu Du trong vòng tay mình, sự nhiệt tình mãnh liệt trong lòng Ngọc Phong như thể bị tạt một gáo nước lạnh. Bất kể có chiếm lấy Long Thiếu Du thêm bao nhiêu lần đi chăng nữa, hắn vẫn sẽ không buông bỏ được hai chữ  “chính đạo” trong tâm trí hắn. Bất kể y có bày tỏ tình cảm chính mình dành cho hắn như thế nào đi nữa, hắn vẫn mãi coi tình cảm của y là thứ ô uế, coi mối quan hệ với y là đáng xấu hổ……

Cho dù nói yêu hắn thêm một vạn lần đi nữa, đại khái cuối cùng hắn vẫn sẽ dùng biểu cảm phức tạp này nhìn y mà thôi.

Ngọc Phong thông minh tuyệt đỉnh, lẽ nào lại không nhìn ra được Long Thiếu Du không phải chẳng có ý gì với y. Nhưng y cũng biết rõ hoàn cảnh trưởng thành và tu dưỡng đạo đức của hắn tuyệt đối không cho phép hắn phóng túng bản thân để cho đi toàn bộ tình yêu của mình với một tà ma giang hồ như y.

Nghĩ tới đây, sự nhiệt tình mãnh liệt dâng trào trong tâm trí Ngọc Phong chợt như thuỷ triều rút xuống. Biểu cảm của y lạnh đi, cánh tay ôm chặt Long Thiếu Du cũng dần buông lỏng……

Long Thiếu Du nhìn sắc mặt của Ngọc Phong dần trở nên lạnh lùng. Nỗi đau đớn quen thuộc không nói nên lời trong tâm trí ấy một lần nữa bóp chặt lấy tim hắn. Hắn cố cắn chặt môi, khắc chế sự thất vọng trong lòng mình.

Bản thân lại xem những lời nói xúc động nhất thời trong cơn say của Ngọc Phong là thật, tin tưởng y, ngu ngơ để y chiếm lấy mình mà không hề phản kháng. Còn y sau khi thoả mãn dục vọng liền bắt đầu hối hận những lời đường mật đã nói ra khi nãy……

Bị những suy nghĩ này ảnh hưởng, nỗi bi thương trên nét mặt hắn càng nồng đậm, cơ thể trong vòng tay Ngọc Phong càng cứng đờ ra.

Ngọc Phong nhìn biểu cảm của hắn, lại cho rằng như hắn càng nghĩ càng hối hận vì đã thân mật với mình. Y cũng hận bản thân, hối hận bản thân trong cơn say lại dễ dàng bày tỏ tình cảm thật sự mà đáng lẽ ra nên giấu kín cả đời.

Càng nghĩ càng hận,  tính nóng nảy của y lại như lửa dại bừng cháy. Y buông Long Thiếu Du ra, bước xuống giường, cố ý không nhìn Long Thiếu Du, vừa mặc áo vừa lạnh lùng nói: “Tối nay ta còn chút chuyện, không ở lại chỗ ngươi nữa!”

Nhanh chóng mặc xong y phục, y cầm lấy thanh kiếm bên giường kiêu ngạo rời khỏi Dịch Du Cư. Bỏ lại sau lưng đôi mắt ngơ ngát nhìn theo bóng lưng y.

Long Thiếu Du thấy thái độ của y đột nhiên lạnh nhạt lại bỏ lại mình một cách tuyệt tình như vậy mà đi. Trong lòng chỉ nghĩ được mỗi một lí do rằng y coi hắn là công cụ tiết dục, tất cả lời yêu thương ấy chẳng qua chỉ là thủ đoạn báo thù của y.

Trong lòng chợt nổi lên cơn đau khó kìm nén, nhìn Ngọc Phong bỏ đi nhưng lại một chữ cũng không thốt lên được……

Giữa hai người họ khó khăn lắm mới xuất hiện một cơ hội chuyển biến nhưng lại cứ thế vụt mất và hơn thế giữa đôi bên đều tồn tại hiểu lầm cực lớn, không thể hỏi và cũng không thể nói thành lời.

Triệu Đỉnh Văn sao biết được tâm trạng phức tạp của hai người họ, gã chỉ cảm thấy bản thân cứ núp dưới gầm giường như vậy sắp ngộp chết rồi. Nghe tiếng rời khỏi của Ngọc Phong, gã không còn quan tâm tư thế nào đẹp nữa, nhanh chóng dùng góc áo lau sạch tay liền rồi chui ra khỏi gầm giường.

Lẽ ra gã định chất vấn Long Thiếu Du sao lại có thể không quan tâm sự tồn tại của gã mà cùng Ngọc Phong làm những chuyện không biết xấu hổ này. Nhưng khi gã trông thấy biểu cảm trên mặt Long Thiếu Du trên giường hoàn toàn không phát giác được sự tồn tại của gã, trong lòng bỗng dưng khựng lại,  những lời trách móc sắp bật ra cũng đành nuốt xuống.

Long Thiếu Du sớm đã không còn hình tượng kiên nghị chính khí như lần đầu Triệu Đỉnh Văn gặp hắn. Hắn của lúc này, mặt vẫn còn chút đỏ do việc hoan ái để lại, kết hợp với sắc môi tươi đẹp tôn lên gương mặt vốn không được coi là mỹ nhân ấy lại mang một vẻ mị hoặc khác biệt. Cổ và vai lộ ra bên ngoài chăn cũng tràn đầy dấu vết hoan á, vẻ mặt ngẩn ngơ của hắn lúc này cho thấy hắn vẫn còn đắm chìm trong dư âm của cuộc hoan ái.

Tuy rằng Long Thiếu Du thực chất chỉ đang phiền não về mối quan hệ thân mật về thể xác nhưng cách xa về tâm hồn với Ngọc Phong. Nhưng Triệu Đỉnh Văn lại cho rằng hắn vẫn đang chìm đắm trong cuộc hoan ái ấy mà chưa định thần lại được, nên gã đã nhìn hắn lâu như vậy hắn vẫn không phát giác.

Triệu Đỉnh Văn muốn lên tiếng gọi hắn nhưng suy đi nghĩ lại cuối cùng vẫn im lặng, lùi lại vài bước và bất lực ngồi xuống cạnh bàn.

Gã cúi đầu xuống nhưng khoé mắt lại bắt gặp vết dơ nơi góc áo, mặt gã chợt đỏ cả lên. Tuy biết rõ Long Thiếu Du không thể nào để ý những chuyện này, gã vẫn có tật giật mình mà dùng chân dời nhẹ bàn một chút.

“ Long Đại ca……” hắn không biết nên đưa mắt nhìn chỗ nào, hết tránh rồi lại né. Cuối cùng gã dồn hết dũng khí gọi Long Thiếu Du một tiếng.

Cuối cùng Long Thiếu Du cũng phát hiện sự tồn tại của gã.

Ánh mắt hắn hốt hoảng nhìn qua Triệu Đỉnh Văn, ngay tức khắc gương mặt hắn đỏ rực như máu, đỏ đến mức Triệu Đỉnh Văn cũng cảm thấy hắn trông rất đáng thương.

Như thể máu từ toàn thân đều chảy lên mặt, Long Thiếu Du cứ nhìn Triệu Đỉnh Văn với vẻ mặt hốt hoảng……

“Trời!”

Lí trí không biết đã ngao du đến phương nào của Long Thiếu Du cuối cùng đã được gọi về. Hắn đã nhớ lại được sự thật rằng khi nãy lúc bản thân và Ngọc Phong cùng hái trái cấm trong phòng khi vẫn còn người khác ở đây.

Nhìn vẻ mặt thế này của Long Thiếu Du, Triệu Đỉnh Văn lập tức hiểu ra rằng hắn thật sự đã quên mất mọi thứ, phóng túng dục vọng, lại nghĩ đến bộ dạng khi nãy của bản thân, cơn giận lập tức bùng cháy.

“Long đại ca! Ta vốn kính trọng ngươi là đệ tử của Nhất Độ Đại Sư, Đại Sư cả đời giữ thân trong sạch, kỷ luật nghiêm ngặt. Ngươi ắt sẽ thừa hưởng được phong cách sống cao quý của ngài ấy. Ngờ đâu ngươi lại phóng túng như vậy, đồ không biết liêm sỉ, ta đúng là nhìn lầm ngươi rồi.”

Những lời lẽ cứ thế mà bật ra, nói xong nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc của Long Thiếu Du hắn biết mình đã lỡ lời. Nhưng Long Thiếu Du đâu biết rằng những lời mà Triệu Đỉnh Văn nói chỉ là đang trút giận vì lúc nãy đã không kiềm chế được mà có phản ứng. Hắn chỉ cho rằng Triệu Đỉnh Văn thật sự khinh bỉ mình, trong lòng chợt dâng trào nỗi thương cảm không kiềm chế được.

Từ ngày quyết định đi theo Ngọc Phong, hắn đã biết rằng mối quan hệ này sẽ không được người khác chấp nhận. Thế nhưng trái tim không biết từ khi nào đã bị Ngọc Phong buộc một sợi chỉ vô hình vẫn cứ mãi chấp mê bất ngộ……

Nay bị Triệu Đỉnh Văn lăng mạ chẳng qua là sự khởi đầu thôi. Tương lai khi chuyện giữa hắn và Ngọc Phong bị phanh phui trước thiên hạ. Lúc đó chỉ sợ bản thân sẽ khó tránh phải chuyện phải hứng chịu việc bị mất hết danh dự, thiên hạ bất dung.

Giữa đất trời rộng lớn này đời người chẳng qua chỉ là hạt cát bụi nhỏ bé — Long Thiếu Du không ngại bị người khác lăng mạ sỉ nhục hắn đắm chìm trong tình yêu tội lỗi ra sao. Nhưng tận đáy lòng hắn e sợ chuyện này sẽ khiến cho ân sư cả đời không ham vật chất hư vinh, được xưng là “Thánh Giả Võ Lâm” và người phụ thân cả đời chính trực gửi gắm tất cả hy vọng chấn hưng huyết mạch Long Du lên người hắn. Trở thành đối tượng bị cả thiên hạ mỉa mai chê cười, sợ bản thân cứ thế mà đẩy hai lão nhân vào cơn ác mộng họ tuyệt đối không bao giờ ngờ đến……

Trong lòng hắn tựa như nổi lên cơn dông bão, biểu cảm trên mặt lúc tỏ lúc mờ, không nhịn được mà đứng lên đầy kích động.

“Triệu huynh đệ, đây chỉ là hiểu lầm……”

Hắn một lòng muốn giải thích với Triệu Đỉnh Văn. Hoàn toàn không chú ý tấm chăn trên người vì động tác của hắn mà tụt xuống, làm lộ ra lòng ngực loang lổ những dấu hôn.

Triệu Đình Văn bất chợt nhìn thấy cảnh sắc đầy gợi tình này, nhất thời không dời mắt được, chỉ có thể ngơ ra nhìn cơ thể của Long Thiếu Du, hoàn toàn nghe rõ những lời hắn nói.

“Triệu huynh đệ, ta với Ngọc Phong…… ta với Ngọc Phong chỉ là……”

Rõ ràng mối quan hệ với Ngọc Phong chính là bí mật không thể nói ra, nên mặc cho trong lòng Long Thiếu Du rất muốn biện bạch cho bản thân. Nhưng thật sự cũng không nghĩ ra lý do hợp lý nào để quy kết mối quan hệ này thành lẽ đương nhiên.

Hắn ở đằng này sốt ruột, nhưng Triệu Đỉnh Văn căn bản không quan tâm đến bộ dạng khó xử của hắn. Sau khi nhìn thấy thân thể quyến rũ không ngờ của hắn, dục vọng lẽ ra đã được thỏa mãn ấy lại một lần nữa dấy lên trong người hắn.

“Long đại ca, ngươi…… ngươi với Ngọc Phong…… bao lâu rồi?”

Đôi chân Triệu Đỉnh Văn như thể có ý chí của nó, cứ thế đứng lên đi thẳng về phía Long Thiếu Du.

Nghe được câu hỏi ấy, cơ thể Long Thiếu Du gần như chuyển thành màu đỏ.

Y cuối đầu xuống ấp úng trả lời: “…… Năm…… Năm năm rồi.”

Tấm chăn lại tụt xuống chút nữa, mông cũng đã hơi lộ ra bên ngoài, Triệu Đỉnh Văn phút chốc cảm thấy hít thở trở nên khó khăn, ngay sau đó có thứ gì đó từ trong mũi trào ra. Gã tức khắc hoảng hốt vội vàng lấy tay bịt mũi lại, cảm giác vừa ướt vừa nóng, thế mà chảy máu mũi rồi.

Long Thiếu Du ngẩng đầu lên, đột nhiên nhìn thấy Triệu Đỉnh Văn lấy tay bịt mũi, máu còn chảy ra giữa kẽ tay, khuôn mặt đang thương liền trở nên lúng túng. Hắn nhất thời quên mất rằng bản thân vẫn đang không mảnh vải che thân, cứ thế mà từ trên giường nhảy xuống, hắn giật tấm chăn ra lật đật đi tới chỗ Triệu Đỉnh Văn.

“Triệu huynh đệ! Ngươi làm sao vậy? Chỗ nào không khoẻ? Mau qua đây nằm đi.”

Luống cuống một hồi, hắn đưa Triệu Đỉnh Văn nằm lên giường. Lúc này hắn mới phát hiện bản thân vẫn còn đang khoả thân, liền nhanh chóng kéo lấy cái chăn bên cạnh choàng lên. Tội nghiệp hắn sao biết được trên thế gian này người như Ngọc Phong thực chất có không ít và người thanh niên kế bên mà hắn nghĩ là chính trực cũng đang ôm dục vọng không thể nói được với hắn.

Triệu Đỉnh Văn tuy cố dùng tay bịt mũi, nhưng ánh mắt chưa hề dời khỏi cảnh tượng mê người trước mắt một khắc nào. Gã đột nhiên cảm thấy bản thân có thể hiểu được tâm trạng của người từng gặp vô số mỹ nam trong thiên hạ như Ngọc Phong sao lại lưu luyến một Long Thiếu Du dung mạo bình phàm.

Long Thiếu Du dung mạo tuy không xuất chúng, nhưng lại sở hữu thân thể cường tráng mà tất cả nam nhân trong thế giới đều ngưỡng mộ – – Cơ bắp khoẻ khoắn trên thân hình cao lớn và tuyệt mỹ ấy, bao bọc bởi nước da bánh mật nuột nà như lụa……

Nam nhân như thế…… dù có là gã thì cũng muốn hưởng thụ khoái cảm huỷ hoại tôn nghiêm của hắn, khiến hắn nằm dưới thân mình mà rên rỉ.

“Long đại ca……”

Ánh mắt của gã vẫn không chịu dời khỏi Long Thiếu Du, miệng nhẹ gọi tên hắn, thầm cảm thấy dưới bụng có một luồng nhiệt nóng.

Long Thiếu Du lúc nãy bị Ngọc Phong làm cho rã rời, cơ thể giờ đây đã cực kì yếu ớt. Giờ lại tốn sức vì Triệu Đỉnh Văn, khiến hắn sức cùng lực kiệt. Nghe thấy Triệu Đỉnh Văn gọi, cũng chẳng màn gì nữa nằm xuống kế gã, hỏi: “Triệu huynh đệ, còn việc gì sao?”

Triệu Đỉnh Văn nhìn thấy quần thâm dưới mắt hắn, trong lòng dấy lên cảm giác không nỡ.

Bản thân gã cũng băn khoăn, rõ ràng Long Thiếu Du từ dung mạo đến võ công đều không thể gọi là kẻ yếu. Sao bản thân lại có ý nghĩ không đứng đắn với hắn chứ?

Giờ đây nhìn thấy ngũ quan kiên nghị ấy lại hiện lên nét yếu đuối và bất lực, Triệu Đỉnh Văn cảm thấy chính mình sắp không kiềm chế nổi ngọn lửa dục vọng trong lòng nữa rồi.

Gã lên tiếng, giọng trầm và khàn đến mức chính gã cũng lạ lẫm.

“Thiếu Du ca, ta muốn ngươi nói cho ta biết…… Ngọc Phong làm sao chiếm lấy ngươi? Hai người chẳng phải đều là nam sao? Giữa nam với nhau phải làm như thế nào?”
Trước kia gã tu luyện tại động phủ của Tam Ngôn lão nhân, sở thích tiêu khiển ngày thường chính là đọc hết các loại sách trong thiên hạ. Chuyện tình nam nam ghi chép trong dã sử cũng không phải chưa tiếp xúc qua, sao có thể thật sự không biết. Chẳng qua là muốn mượn cơ hội này chọc ghẹo Long Thiếu Du mà thôi.

Tội nghiệp Long Thiếu Du sau khi nghe xong, hai mắt hắn mở to như thể không tin vào tai mình, nhìn Triệu Đỉnh Văn với vẻ mặt tựa như bị sét đánh trúng.

“Triệu huynh đệ, ngươi…… ngươi đang nói gì vậy!”

Hắn với Ngọc Phong tuy đã có quan hệ thân thể vô số lần nhưng trong lòng hắn luôn cảm thấy những chuyện này là cấm kỵ, là đáng xấu hổ. Giờ còn nghe Triệu Đỉnh Văn hỏi một cách thẳng thắn như vậy làm sao hắn chịu nổi, mặt đỏ tới mức như muốn bùng cháy luôn.

“Ta đang hỏi ngươi, Ngọc Phong chiếm lấy ngươi như thế nào!”

Triệu Đỉnh Văn cắn răng, cứ thế mà trở mình đè lên người Long Thiếu Du, tay cũng không có quy luật mà sờ xuống thân dưới của hắn. “Ngươi nói ta nghe, làm sao để ta có thể đâm vào bên trong của ngươi!”

Toàn thân Long Thiếu Du cứng đơ như bị điện giật, hoảng hốt tới mức nói chuyện cũng không được rõ ràng nữa: “Triệu huynh đệ, có phải ngươi trúng tà rồi không? Còn không mau buông ta ra!”

Hắn muốn vùng vẩy thoát ra, nhưng cơ thể vừa mây mưa với Ngọc Phong hiện đang yếu ớt cực độ, căn bản là bị Triệu Đỉnh Văn áp chế không động đậy được.

“Triệu huynh đệ, đừng như vậy! Ngươi bình tĩnh một chút, buông ta ra!”

Trong đầu Long Thiếu Du loạn hết cả lên, làm thế nào cũng không hiểu được tại sao Triệu Đỉnh Văn này lại bỗng dưng hoá thành một con dã thú vồ lấy mình.

Tay của Triệu Đỉnh Văn cách tấm chăn mỏng đụng chạm hạ thể hơi trồi lên của Long Thiếu Du, lập tức không kìm chế được mà thở hổn hển. Gã từ nhỏ theo Tam Ngôn lão nhân luyện công, vốn cho rằng bản thân trời sinh lãnh đạm với chuyện tình dục sẽ không bao giờ động tâm với nữ nhân. Thế nhưng hôm nay sự thật rằng hắn dễ dàng bị Long Thiếu Du kích động như thế khiến gã bắt đầu nhìn thẳng vào xu hướng tình dục khác biệt của bản thân.

Gã nghiến răng, trong lòng có chút hận Long Thiếu Du — nếu không tại hắn, sao bản thân có thể chính tai nghe được tiếng nam nam hoan ái thế này. Nếu không phải hắn không biết xấu hổ mây mưa với Ngọc Phong ngay trước mặt mình. Sao gã lại có thể làm ra những việc mất hết lễ nghĩa liêm sỉ thế này…..

Trong lòng một khi đã dấy lên suy nghĩ như vậy, tay dĩ nhiên cũng không chịu dừng lại –– Tay của Triệu Đỉnh Văn cứ vậy dọc theo cổ Long Thiếu Du lướt xuống, chạm đến cơ ngực săn chắc của hắn……

Khi nãy vừa hứng chịu xong sự vuốt ve của Ngọc Phong, cơ thể Long Thiếu Du đang trong tình trạng mẫn cảm cực độ, bị Triệu Đỉnh Văn đụng chạm như vậy, miệng hắn lập tức không kìm được rên rỉ một tiếng. Tuy hắn đã kịp thời cắn chặt môi không cho phép bản thân lại kêu thứ âm thanh ấy, nhưng tiếng rên hoà lẫn sự nhục nhã và khoái cảm ấy lại càng kích thích dục vọng của Triệu Đỉnh Văn.

Hắn thở gấp như dã thú đang phát tình, cố chấp muốn giật ra tấm vải mỏng cản trở giữa hắn và Long Thiếu Du. Trên người Long Thiếu Du chỉ còn tấm áo ngoài để hở lồng ngực, hắn sao dám để gã tước lấy thứ che chắn của mình, dĩ nhiên cũng dùng hết sức giữ lấy.

Triệu Đỉnh Văn giành giật với hắn, trong lúc hai thân thể ma sát với nhau những thứ chính nghĩa, liêm sỉ gì đó sớm đã bị gã vứt xa chín tầng mây. Gã vừa xé giật tấm vải, vừa vội cởi y phục của mình, toàn bộ suy nghĩ trong đầu đều là phải áp chế cơ thể đang vùng vẩy dưới thân mình. Sau đó tìm kiếm lối thoát để phát tiết luồng nhiệt đang chạy tán loạn trong cơ thể.

Giữa lúc tranh chấp nghe được một tiếng “Roẹt” chói tai , tấm tơ lụa mỏng ấy sao có thể chịu được sự giành giật của hai người đàn ông, cứ vậy bị xé rách làm đôi……

Ngay lập tức, hơn phân nửa thân thể của Long Thiếu Du lộ ra ngoài, Triệu Đỉnh Văn nhân lúc hắn thất thần mà nhanh chóng nào tới. Giữ chặt hắn và cởi loạn xạ chiếc áo lỏng lẻo trên người hắn ra, sờ mó cơ thể lõa lồ của hắn. Hoàn toàn không quan tâm đến đôi mắt hiện rõ sự tuyệt vọng và bất lực của Long Thiếu Du……

Bị bàn tay nóng rực của Triệu Đỉnh Văn vuốt ve những nơi ngoài Ngọc Phong ra chưa ai chạm tới, trong lòng Long Thiếu Du rơi vào trạng thái hoảng loạn cực độ. Hắn muốn lớn tiếng kêu cứu, nhưng khi nghĩ tới Triệu Đỉnh Văn là đệ tử đơn truyền của Tam Ngôn Lão Nhân — người cũng giống như là sư thúc của hắn. Nếu bị Ngọc Thịnh Cung đả thương nhất định sẽ khơi dậy một trận sóng gió võ lâm, lời cầu cứu đã tới cửa miệng đành nuốt ngược vào trong.

Nhưng nếu cứ như vậy mà khuất phụ dưới thân gã lại thật sự không phải điều Long Thiếu Du muốn…… Nỗi đau khổ mâu thuẫn trong lòng hắn lúc này đây chẳng gì miêu tả được nữa.

Triệu Đỉnh Văn thở gấp như mất khống chế, một tay giữ chặt Long Thiếu Du, tay kia dọc theo cột sống lướt xuống mông của hắn, đắn đo một hồi cuối cùng từ từ thò vào lối nhỏ bí mật ở giữa……

Long Thiếu Du nhắm chặt mắt, hạ quyết tâm kêu người tới, bỗng có âm thanh như sét đánh truyền vào tai.

“Các người đang làm gì?!”

Hai người trên giường ngay lập tức ngưng động tác, cùng nhìn ra ngoài cửa–

Chỉ thấy Ngọc Phong một tay vịn cửa, một tay cầm hộp thuốc, đang nhìn bọn họ với vẻ mặt không thể tin được cùng phẫn nộ vô cùng.

Thì ra sau khi y quả quyết rời đi thì bước thẳng về nơi ở của mình, y ở trong phòng suy đi nghĩ lại, càng nghĩ càng thấy không ổn — Nếu cứ như vậy để mặc vấn đề giữa y với Long Thiếu Du, vết nứt giữa hai người ắt hẳn sẽ ngày càng lan rộng, đợi đến lúc không thể cứu vãn nữa…… Chỉ sợ cũng sẽ là ngày y và hắn đao kiếm gặp nhau……

Tự hỏi lòng mình thật sự không muốn bản thân và Long Thiếu Du đi đến kết cục như vậy, liền nhanh chóng thu xếp dược cụ muốn mượn cớ giúp hắn điều trị vết thương nói rõ một lần với hắn.

Sao lường được khi y vừa bước vào Dịch Du Cư, đập vào mắt lại là cảnh tình sắc khiến y tức điên đến mức muốn nổ tung.

Nhìn Long Thiếu Du lúc này vẫn còn nằm dưới thân Triệu Đỉnh Văn (Thực ra là do bị hù đến ngớ người nên ai cũng không động đậy). Trước mắt Ngọc Phong tức khắc một mảnh huyết sắc, y vứt mạnh hộp thuốc đang cầm trên tay xuống đất. Cả người lao tới giường, dùng sức lôi Triệu Đỉnh Văn từ trên người Long Thiếu Du xuống.

“Ngươi muốn giải thích thế nào đây?”

Y hét vào mặt Long Thiếu Du — trong lòng sớm đã nhận định quan hệ không thể nói ra giữa hắn và Triệu Đỉnh Văn.

“Chả trách lúc ở Biệt Thước Phong ngươi cố ý thua gã, ta thật sự mù rồi mới tưởng người hiên ngang lẫm liệt! Chả trách sao ngươi ngay cả Minh Chủ Võ Lâm cũng không muốn làm mà đi theo ta, ngươi căn bản là một tiện nhân thiếu thao.”

Lời nói của Ngọc Phong tựa như ngàn mũi dao lạnh đâm vào lồng ngực Long Thiếu Du, khiến hắn trong thoắt cái tim đau như cắt, hoàn toàn không có khả năng phản kháng.

Hắn không nhìn thấy ánh mắt kinh ngạc của Triệu Đỉnh Văn, quên mất thân thể vẫn còn phủ đầy vết tích xấu hổ của mình. Cả thế giới dường như chỉ còn lại tình nhân đang tức giận mắng chửi bản thân mình……

Hắn gắng gượng giữ vững thân thể đang cực yếu ớt mà bước xuống giường……

Trong lòng là nỗi đau đớn khó tả — hắn bằng lòng từ bỏ tín ngưỡng thiện ác, từ bỏ đạo đức của bản thân, buông bỏ hết tất cả phù thế hư danh. Chỉ cầu được ở cạnh Ngọc Phong, tới cuối cùng lại bị y nói thành kẻ ham mê ái dục……

Đau quá!

Hắn gần như có thể thấy được tim mình bị người khác đâm một nhát sâu đến chừng nào, tất cả cảm giác chỉ còn lại một chữ đau đến đẫm máu.

Trong lòng dấy lên thiên ngôn vạn ngữ, dồn đến cửa miệng, nhưng một chữ cũng không thốt lên được…

“Ngươi nói gì! Nhà ngươi là thứ XX gì! Có gan thì nói lại lần nữa xem!”Long Thiếu Du còn chưa mở lời, Triệu Đỉnh Văn đằng ấy đã không nhìn được Ngọc Phong ngông cuồng như vậy. Gã không quan tâm bộ dạng y phục không chỉnh tề của bản thân, nhảy vào giữa hai người liền muốn giúp Long Thiếu Du chửi Ngọc Phong một trận.

Gã không mở miệng thì thôi, vừa mở miệng đã khiến cho lửa giận trong lòng Ngọc Phong càng bừng cháy dữ dội.

Y hung tợn quay đầu nhìn Triệu Đỉnh Văn, đôi mắt y tựa như toé lên ánh lửa ngay khi nhìn thấy y phục hở ra của gã.

Một tiếng “Keng” vang lên, trường kiếm của Ngọc Phong được rút ra khỏi vỏ, lao thẳng vào Triệu Đỉnh Văn. Vẻ mặt cầm kiếm của Ngọc Phong cực đẹp, cực ma mị nhưng cũng cực tàn khốc.

“XX Tiểu tử nhà ngươi tự tìm đường chết!”

Ngũ quan của Ngọc Phong còn đẹp đẽ tinh tế hơn so với nữ tử thông thường, trong mắt Triệu Đỉnh Văn lại như là hung thần ác sát điển hình. Sao gã cam tâm lùi bước, liền lập tức rút phối kiếm của mình ra thủ sẵn thế nghênh chiến.

“Tiểu yêu nghiệt nhà ngươi, chẳng lẽ Triệu Đỉnh Văn ta lại sợ ngươi sao?”

Ngọc Phong nghe được lời nói ấy, sát khí trong mắt rực cháy, trường kiếm hoá thành ngân luyện, tấn công thẳng vào Triệu Đỉnh Văn. Võ công của Ngọc Thịnh Cung chú trọng linh hoạt nhẹ nhàng, kỳ dị, Ngọc Phong đã tu luyện tới tam mụi, Triệu Đỉnh Văn chỉ miễn cưỡng nhìn thấy bóng màu trắng lao về phía mình, trong lúc cấp bách không xác định được y tấn công mình từ phía nào.

Cơ thể Long Thiếu Du tuy lúc này đã không còn chút sức nào nữa, nhưng hắn nhìn thấy rõ rằng — Ngọc Phong thực sự tức giận. Kiếm nhìn có vẻ tấn công trực diện, nhưng thực chất nhắm vào động mạch chí mạng ở cổ, là chiêu thức lấy mạng.

Nhìn thấy Triệu Đỉnh Văn còn ngu ngơ đứng yên tại chỗ, Long Thiếu Du chỉ có thể cắn răng, lao vào tầng tầng kiếm ảnh ấy……

Sau một tiếng kinh hô, kiếm ảnh thoắt cái biến mất.

Ngọc Phong sắc mặt trắng bệt ngay tại chỗ, tay cầm kiếm hơi run, nhìn Long Thiếu Du và Triệu Đỉnh Văn phía đối diện — Triệu Đỉnh Văn được Long Thiếu Du chắn lại phía sau, vẻ mặt kinh ngạc dường như vẫn chưa hoàn hồn.

Thảm thương nhất là Long Thiếu Du — hắn vịn tay trái đang chảy máu đầm đìa, biểu tình si dại nhìn Ngọc Phong. Vết thương trên vai sâu đến nỗi thấy xương , đó là vết thương do Ngọc Phong không kịp đổi hướng kiếm mà để lại.

“Ngọc Phong……”

Người lên tiếng là Long Thiếu Du, hắn bước lên một bước, trên mặt là vẻ hoảng loạn trước giờ chưa từng có. Cánh tay truyền đến cơn đau rát thịt, nhưng hắn không quan tâm, trong lòng chỉ lo sợ thái độ phản ứng của Ngọc Phong.

“Đừng gọi ta!” Gương mặt Ngọc Phong còn lạnh giá hơn huyền sương tháng giêng: “Ngươi bảo vệ gã như vậy, chẳng lẽ còn vọng tưởng ta sẽ tha thứ cho ngươi sao?”

“Thứ yêu nghiệt như ngươi! Ai cần ngươi tha thứ!” Tính cách của Triệu Đỉnh Văn cực tệ, chuyện rõ ràng là từ gã mà ra, gã lại không bỏ qua bất cứ cơ hội nào có thể ly gián quan hệ giữa Ngọc Phong và Long Thiếu Du.

“Ngươi XX nó thật lắm mồm!”

Bóng trắng lướt qua, nhanh đến nỗi Long Thiếu Du không kịp ngăn cản, Triệu Đỉnh Văn đã ăn một bạt tai mạnh, lại bị Ngọc Phong một cước đá ngã xuống đất.

Vẻ mặt của Ngọc Phong lúc này đáng sợ như Tu La đoạt mạng, y dùng sức khống chế Triệu Đỉnh Văn, giật dây thắt lưng trói tay hắn ngược ra sau và liên tiếp điểm các huyệt lớn ở chân hắn. Ngay lập tức tay chân Triệu Đỉnh Văn đều không thể động đậy, hoàn toàn mất khả năng phản kháng.

“Xem người còn nhiều lời được không!” Ngọc Phong vẫn chưa hả giận mà dùng hết sức vả Triệu Đỉnh Văn thêm một bạt tai. Tiện tay lấy giẻ lau trên bàn nhét vào miệng gã: “Xem ngươi còn làm bậy được không!”

“Ngọc Phong, ngươi ……”

Long Thiếu Du bị thương, không cách nào ngăn cản hành động của Ngọc Phong — Hắn nhìn bộ dạng thảm hại của Triệu Đỉnh Văn có chút buồn cười, nhưng trong lòng biết rõ việc này xử lý như vậy thật không thỏa đáng, muốn lên tiếng ngăn cản, lại bị Ngọc Phong trừng mắt nhìn, hắn liền không dám lên tiếng nữa.

“Còn không mau mặc vào cho ta!”

Long Thiếu Du đột nhiên bị chiếc áo trắng quăng vào đầu – Đó là áo choàng mà Ngọc Phong cởi xuống quăng qua.

“Ngươi không cần mặt mũi nhưng ta cần!”  Ngọc Phong cau mày khó chịu trừng mắt nhìn hắn. Từ nãy đến giờ, Long Thiếu Du vẫn trong tình trạng nửa khỏa thân, trên người chỉ quấn một tấm chăn mà hắn vội vã tiện tay lấy đại.

Long Thiếu Du liền nhanh chóng choàng áo lên người, trên áo còn vương lại mùi hương trên người Ngọc Phong. Trong lòng hắn vì thế chợt nổi lên một tình ý ái muội, ngay lập tức đỏ cả mặt……

Triệu Đỉnh Văn ở một bên nhìn thấy xém chút nữa là tức đến nổ phổi. Gã không không bằng người ta, còn chưa tiếp được chiêu nào đã bị người ta trói như cái bánh ú đã đành. Long Thiếu Du đáng chết này còn liếc mắt đưa tình với Ngọc Phong trước mặt gã, khiến cho Triệu Đỉnh Văn tức đến nỗi trợn mắt.

“Tiểu tử này hình như vẫn chưa phục thì phải!” Ngọc Phong hung hăng nhìn Triệu Đỉnh Văn, một bên ôm lấy Long Thiếu Du, dùng sức ấn hắn vào lòng mình.

“Người đâu, tống tiểu tử này vào đại lao cho ta!” Y gọi vọng ra ngoài cửa sổ, chẳng mấy chốc, một đám hộ vệ thủ cung ập vào trong phòng.

Cảm giác được Long Thiếu Du trong lòng mình muốn động đậy, Ngọc Phong liền dùng tay bịt miệng hắn lại, ôm chặt hắn trong lòng mình không cho nhúc nhích. Nhìn thấy thủ hộ vệ cung trói Triệu Đỉnh Văn rồi khiêng ra ngoài, y mới bỏ Long Thiếu Du ra.

“Ngọc Phong, ngươi đừng làm vậy! Mau thả gã ra đi!” Long Thiếu Du vừa được tự do liền nói với Ngọc Phong với vẻ mặt sốt ruột.

“Ta còn chưa hỏi tội người tư thông kẻ địch, ngươi còn dám ra lệnh cho ta?” Ngọc Phong cả mặt phẫn nộ trừng mắt nhìn Long Thiếu Du.

“Gã là đệ tử môn hạ của Tam Ngôn Lão Nhân, ngươi giam cầm gã sẽ rước lấy sự báo thù của Tam Ngôn!” Trong tam thánh,  Tam Ngôn lão nhân là người lòng dạ hẹp hòi nhất, lại hay bao che cho người của mình, Long Thiếu Du thật sự không muốn Ngọc Phong gây thù oán với hắn.

Nhưng Ngọc Phong lại hoàn toàn không nhận ý tốt của hắn: “Tam Ngôn là cái thá gì! Ta chả coi hắn là cái thá gì cả. Ngươi cái tên yếu ớt này! Ngươi xem ngay cả tiểu tử đấy cũng có thể cưỡi lên người ngươi, nếu không phải ta đến kịp thời, ngươi tính làm sao hả!”

Long Thiếu Du cười khổ, trong lòng nghĩ Ngọc Phong ngươi còn trẻ con hơn Triệu Đỉnh Văn. Hắn thật sự không hiểu được bản thân đường đường là nam nhi bảy thước, cả người không có chút nữ tính, sao lại khơi dậy dục vọng của Triệu Đỉnh Văn được chứ?

“Gã nhất thời bị ma quỷ làm mờ mắt…… Ta nghĩ ngươi vẫn nên thả gã đi!”

“Ngươi còn dám cầu xin cho gã! Tội che giấu kẻ địch ta còn chưa tính sổ với ngươi!” Ngọc Phong nhìn cơ thể lộ ra ngoài của Long Thiếu Du, không kiềm chế được bước đến trước mặt hắn, tay nhẹ nhàng chạm lên cánh tay bị thương của hắn mà vuốt ve……

Long Thiếu Du vì hành động của y mà đỏ mặt, trái tim rung động bồi hồi……

Đột nhiên, Ngọc Phong dùng móng tay dài cắm vào vết thương, Long Thiếu Du ngay lập tức rên rỉ đau đớn, té ngã xuống đất — Lúc này trên người hắn chỉ có một chiếc áo ngoài, cứ vậy ngã xuống đất, té ngửa như vậy, phần dưới thân áo tản ra, thấp thoáng có thể nhìn thấy được bộ phận giữa hai chân……

“Không được cầu xin cho gã nữa!” Ngọc Phong không kiềm chế được nữa, xoay người leo lên người Long Thiếu Du. Vẫn không quên dùng ánh mắt uy hiếp nhìn Long Thiếu Du, tay lại không khớp với miệng từ từ di chuyển, đâm vào lối nhỏ vẫn còn vương lại dịch nóng……

“Tam Ngôn Lão Nhân không dễ đối phó! Hắn với sư phụ ta và Nhị Âm sư thái tình nghĩa thân thiết, ngươi…… ưmm……”

Lời khuyên của Long Thiếu Du cuối cùng bị thay thế bởi một tiếng rên rỉ — Ngón tay của Ngọc Phong đâm sâu quá rồi, thoắt cái khiến hắn đau đến nói không nên lời.

“Ngươi yếu ớt lại còn lắm lời, xem ta làm sao khoá miệng ngươi lại!” Ánh mắt Ngọc Phong háo sắc, cuối xuống hôn lấy Long Thiếu Du.

“ ……Nếu Nhị Âm và Tam Ngôn liên thủ, ngươi sẽ không có cơ hội thắng! Ta khuyên ngươi……” Sự cố chấp của Long Thiếu Du không thể xem thường được, đợi đến lúc môi Ngọc Phong vừa rời khỏi, hắn lại bắt đầu khổ tâm khuyên bảo.

Ngọc Phong bắt đầu hết kiên nhẫn rồi: “Miệng trên của ngươi cứ lải nhải không ngừng, lão tử sẽ lấp miệng dưới của ngươi lại, coi ngươi còn phiền tiếp được hay không!”

Y không đợi cơ thịt dưới ngón tay thả lỏng, cứ thế dùng dương v*t cương cứng nóng rực của mình đâm vào cơ thể Long Thiếu Du. Thế công thành dũng mãnh ấy quả nhiên đã thành công khiến Long Thiếu Du ngậm miệng lại.

Nhìn bộ dạng Long Thiếu Du cắn chặt môi, chịu đựng cảm giác cơ thể bị lấp đầy mà không còn nói được gì nữa, Ngọc Phong nở nụ cười đắc ý. Y nhanh chóng đẩy hông, đắm chìm trong khoái cảm chinh phục kẻ mạnh……

“Ngọc Phong…… a……” Long Thiếu Du vẫn còn vô số lý do để khuyên Ngọc Phong tha cho Triệu Đỉnh Văn. Nhưng bị Ngọc Phong đẩy đưa thân thể như vậy, đầu óc hắn dường như cũng rối tung cả lên, chỉ còn sức lực nhỏ giọng gọi tên người nam nhân trên thân mình……

“……Kẹp chặt hơn nữa đi……”

Ngọc Phong dùng sức đặt chân của Long Thiếu Du lên vai mình, vừa tích cực đẩy mạnh hông về phía trước — y muốn tiến vào thân thể này sâu hơn nữa, muốn gieo hạt giống của mình vào nơi sâu nhất trong thân thể này……

“Ư…… a……”

dương v*t của Ngọc Phong không ngừng ra vào trong cơ thể hắn, hai người kết hợp từ trong sâu thẳm. Long Thiếu Du chỉ còn lại sức rên rỉ, hai mắt thất thần mà bị Ngọc Phong khống chế khiến cơ thể trước sau vẫn đang lắc lư của mình…… Chỉ sợ giờ đây mặc cho có người giết chết Triệu Đỉnh Văn trước mặt hắn, hắn cũng không còn sức quan tâm nữa.

Một hồi lâu……

Một dòng chảy ấm nóng tiến sâu vào cơ thể hắn……

Ngọc Phong sau khi rút ra, vẫn giữ hai chân Long Thiếu Du kẹp chặt lại, không cho dịch nóng chảy ra — Nhìn hành động trẻ con kì lạ của y, dù đang yếu ớt đến mấy Long Thiêu Du cũng không nhịn được muốn cười……

“Ta muốn vĩnh viễn trong người ngươi!” Ngọc Phong nhẹ nhàng thì thầm bên tai hắn.

Ý cười của Long Thiếu Du vụt tắt, hắn chỉ cảm thấy khoé mắt hơi cay, liền vội nhắm chặt mắt kìm lại, trong lòng dường như lại nhói đau dữ dội……

Khó lắm…… Ngọc Phong à……

Khó lắm…

Hắn nghe được âm thanh trong lòng mình nói như vậy.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau