LONG CHI ĐẾ TU

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Long chi đế tu - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Tần Thục Phân

“Thiên Hữu ca, huynh đừng bao giờ rời xa muội nhé!”

Tần Thục Phân dựa sát vào lòng ngực của Lăng Thiên Hữu nỉ non.

Lăng Thiên Hữu nhìn kĩ tiểu cô nương trước mặt, khuôn mặt phấn nộn, môi son đỏ hồng, mi thanh mục tú, dáng người tuy không đầy đặn nhưng lồi lõm rõ ràng, đặc biệt là cặp chân ngọc thon dài, da thịt mềm mại. Nàng khoác trên người một bộ thanh y càng tôn lên được khí tức thanh xuân, hoạt bác của một tiểu cô nương. Tần Thục Phân không tuy không phải là nữ tử đẹp nhất Lăng Thiên Hữu từng gặp, nhưng nàng là người hắn yêu nhất, không ai có thể thay thế.

“Không được, trừ phi....”

Lăng Thiên Hữu cố ý không nói hết câu. Tần Thục Phân thấy hắn úp mở vội vàng hỏi:

“Trừ phi như thế nào?”

Lăng Thiên Hữu trên mặt nở nụ cười hẹn mòn, bàn tay trên eo thon của Tần Thục Phân vuốt ve, lại nói:

“Trừ phi Phân nhi hôn ta một cái, không được một cái không đủ, phải hôn ta cả đời, đúng vậy ngày nào cũng phải hôn ta”.

“A...huynh xấu xa...dám chọc muội”

Tần Thục Phân đẩy Lăng Thiên Hữu ra muốn tránh thoát khỏi lang thủ của hắn, không ngờ Lăng Thiên Hữu lại bật ngửa về sau kêu lên đau đớn. Tần Thục Phân nghe hắn kêu to mới sực nhớ là mấy ngày trước hắn trong lúc vào Thiên Thú lâm hái thảo dược, gặp phải dị thú, khó khăn lắm mới đánh chết dị thú, thương thế không nhẹ. Vội vàng quay người lại để đỡ hắn dậy, không ngờ tay vừa chạm vào lưng hắn đã bị hắn ôm chặt, xoay một vòng đè ở dưới người. Kiều nhan ửng hồng, môi son mấp mái:

“Huynh...huynh không đứng đắn, dám gạt muội”

“Ai bảo ta gạt muội, vết thương của ta tuy đã bình phục, nhưng trái tim lại bị một tiên tử xinh đẹp lấy đi rồi, không có trái tim ta làm sao sống đây, cho nên...ta đành phải giữ vị tiên tử đó bên cạnh ta suốt cả đời thôi, nàng có đồng ý không, tiên tử của ta?”.

Tần Thục Phân nhìn vào Lăng Thiên Hữu, trước mắt nàng làng một thiếu niên tuấn tú, khuôn mặt chính khí lại xen lẫn một chút phiêu dật, phóng khoáng, đôi mắt ôn nhu càng nhìn càng làm cho khuôn mặt tinh xảo, trắng như tuyết của nàng càng ngày càng đỏ, nghiêng đầu tránh đi không dám nhìn thẳng Lăng Thiên Hữu.

Lăng Thiên Hữu trong nội tâm cười “hắc hắc” thầm nghĩ: ta không tin muội còn không động tâm, bổn soái ca anh tuấn như vậy, cộng thêm kinh nghiệm lúc trước đối phó một tiểu cô nương như muội còn không đơn giản sao?.

Tần Thục Phân nào biết suy nghĩ xấu xa của Lăng Thiên Hữu trong nội tâm nàng giờ đây loạn hết cả rồi: Thiên Hữu ca sao lại thẳng thắn như vậy, mặt dù ta lớn lên có chút xinh đẹp, nhưng cũng không thể nào đẹp như tiên tử được, ân...miễn cưỡng xem như một tiểu tiên nữ đi, Thiên Hữu ca anh tuấn, tiêu soái như vậy, ta lại yêu huynh ấy như vậy nếu như huynh ấy muốn...ta có nên...không được, không được, sách có nói là phải giữ mình, chỉ khi nào thành thân mới được.”

Nhìn khuôn mặt e thẹn, ửng đỏ của Tần Thục Phân, Lăng Thiên Hữu sắc tâm đại động, thừa diệp Tần Thục Phân không để ý áp sát vào đặt lên môi nàng một nụ hôn, Tần Thục Phân “ư” một tiếng, giật mình vội vàng tránh né, Lăng Thiên Hữu không vội từ từ di chuyển theo miệng của Tần Thục Phân, Tần Thục Phân chống cự yếu ớt rồi thôi, Lăng Thiên Hữu thấy có cơ hội liền đem chiếc lưỡi như tiểu xà của mình chen vào trong miệng của Tần Thục Phân, vượt qua hàm răng trắng đều của Tần Thục Phân quấn chặt lấy chiếc lưỡi mềm mại của nàng, Tần Thục Phân lại “Ư” lên một tiếng, thở dốc.

Bàn tay của Lăng Thiên Hữu bắt đầu di chuyển, từ eo nhỏ của Tần Thục Phân di chuyển một vòng, rồi trực tiếp hướng lên trên mà đi, lướt qua cái bụng nhỏ không chút mỡ thừa của nàng ngang nhiên hướng lên trên, đến khi gặp trở ngại mới dừng lại, tại chân ngọc nữ phong của Tần Thục Phân bắt đầu xoa nắn, Tần Thục Phân thở dốc, nhiệt khí phả vào mặt Lăng Thiên Hữu càng làm cho hắn dục vọng tăng cao, bàn tay trên bầu vú của Tần Thục Phân, cách lớp y phục ra sức nắn bóp, Tần Thục Phân làm sao chịu được kích thích từ bàn tay điêu luyện của Lăng Thiên Hữu, đôi thỏ trắng nhanh chóng săn cứng, nhủ phong do động tình mà đội lên một điểm nhỏ trên y phục. Lăng Thiên Hữu vạch ra y phục đã có chút nhăn nheo do bị hắn nắn bóp, dở lên cái yếm màu hồng phấn, xuất hiện trước mắt hắn là một bầu vú trắng tinh, không tì vết, thỉnh thoảng còn có mùi sữa non phà vào mũi, trên đỉnh núi là một hạt đậu hồng trong vô cùng dụ nhân, tay Lăng Thiên Hữu xoa nắn khắp bầu vú thỉnh thoảng lại trên nhủ phong của Tần Thục Phân xoe nhẹ một cái làm cho thân thể Tần Thục Phân run rẩy, cảm giác mát lạnh truyền đến từ bàn tay càng làm cho Lăng Thiên Hữu thêm sướng khoái, môi hắn rời môi Tần Thục Phân di chuyển ra sau gáy ngọc của Tần Thục Phân, nhẹ nhàng hôn từ dưới lên trên, đến vành tai nàng hắn lại liếm một cái làm cho Tần Thục Phân cảm giác nữa sung sướng nữa khó chịu, hai tay nàng đã vòng ra sau ôm lấy eo Lăng Thiên Hữu, hai mắt khép hờ hưởng thụ khoái cảm.

Lăng Thiên Hữu rời vành tay của Tần Thục Phân bắt di chuyển đến cổ, rồi xuống tới hai bầu vú trước ngực của Tần Thục Phân, nhẹ nhàng liếm lấy, chuyển một vòng tại trên hạt đậu của nàng mút nhẹ một cái, toàn thân Tần Thục Phân run rẩy, miêng “A...” lên một tiếng, hơi thở ngày càng gấp rút ngắt quãng, trong mũi phát ra âm thanh “hư...hư”.

Tần Thục Phân lúc này toàn thân cảm thấy thư sướng, giống như có dòng điện chạy khắp thân thể nàng làm nàng tê dại không thôi, nữa muốn nữa không. Lúc này tay của Lăng Thiên Hữu đã theo đường cũ quay về đi qua bụng, rồi tới eo của nàng, vẫn chưa dừng lại, tiếp tục đi xuống đến khi chạm vào mật huyệt của nàng, một cảm giác tê dại nhanh chóng lan khắp toàn thân Tần Thục Phân, nàng có cảm giác nữa mong chờ nữa lại lo sợ.

Tay Lăng Thiên Hữu luồn vào trong quần của Tần Thục Phân vượt qua tiểu khố, trên mật huyệt của nàng xoa lấy, chẳng mấy chốc từ trong u cốc của nàng đã có xuân thủy rỉ ra, thấm ướt đồng cỏ thưa thớt xung quanh, Tần Thục Phân mặt đỏ như trái ớt, không dám nhìn thẳng vào mặt Lăng Thiên Hữu, Lăng Thiên Hữu đánh bạo cỡ ra tiểu khố của Tần Thục Phân không ngờ nàng không phản đối, mà nói cũng phải thôi, sờ cũng đã cho ngươi sờ rồi, có gì phải ngăn cản nữa chứ. Cởi ra tiểu khổ làm tinh thần Lăng Thiên Hữu càng thêm rung động, miệng đắng lưỡi khô, xuất hiện trước mắt hắn là một tuyệt thế kì quan của thế giới, một hang động trắng nõn xuất hiện, bên trên được bao phủ bởi cỏ xanh tươi tốt, dù vậy vẫn không thể nào che đậy được hết vẽ mỹ lệ tuyệt luân của động tiên kia, cửa hang đóng chặt giống như là một hang động hoang sơ chưa bị ai khai phá, bên trong hang đá có dòng suối nhẹ rỉ nước, chảy ra, nước suối có màu trắng trong, thoang thoảng hương thơm kích tình làm Lăng Thiên Hữu không kiềm chế được đưa miệng vào húp một cái “ hụt” cùng với đó là âm thanh rên rỉ như tiên nhạc của Tần Thục Phân: “A...sướng...ta không...không bẩn lắm”.

Lăng Thiên Hữu dục vọng sôi trào không còn kiềm chế được nhanh chóng giải khai y phục của mình, nhục côn của hắn đã sớm cương cứng không chịu được rồi, dương v*t của hắn không to hơn người thường bao nhiêu, tuy nhiên nhờ vào bí pháp mà hắn thu được ở kiếp trước, có thể giúp cho nhục côn tăng lên kích thước cả chiều dài lẫn độ lớn, làm cho đối phương dục tiên dục tử, nhưng Tần Thục Phân vẫn còn là xử nữ hắn sợ nàng ăn không tiêu nên không dùng ngay bí pháp.

Lăng Thiên Hữu cầm lên nhục côn đặt ngay mật huyệt của nàng vẽ một vòng nhẹ nhàng đút vào, đột nhiên Tần Thục Phân toàn thân run rẩy, cảm giác nhói đau làm nàng thanh tỉnh một chút vội vàng đẩy Lăng Thiên Hữu ra run giọng nói:

“Không được...Thiên Hữu chúng ta bây...bây giờ không được”.

Lăng Thiên Hữu chuẩn bị xuất chiến lại bị nàng làm mất hứng cũng không cáu rất, hắn rất có kinh nghiệm trong việc này, nữ nhân ai cũng quan trọng lần đầu không thể làm bừa được. Trước tiên phải làm cho nàng cảm nhận được ngươi yêu thương, quan tâm nàng như thế nào, phải đối xử ôn nhu cưng chiều nàng, như vậy nàng mới tình nguyện mà khuất nhục dưới hán ngươi.

“Phân nhi, tin ta, Lăng Thiên Hữu ta xin thề sẽ trọn đời trọn kiếp yêu thương muội, che chở cho muội, không để ai ức hiệp muội”.

“Nhưng....”

Tần Thục Phân còn chưa nói xong đã bị Lăng Thiên Hữu cắt ngang.

“Muội không tin ta sao?”

“Muội tin...”

Tần Thục Phân trả lời như muỗi kêu, nói như không nói, cũng may Lăng Thiên Hữu còn nghe được, hắn biết Tần Thục Phân đã buông xuống rồi, vội đem môi mình quấn lấy môi nàng, lưỡi tìm lưỡi, lần này Tần Thục Phân do dự trong chốc lát cũng đã đáp lại, 2 người quấn cùng một chỗ truyền ra âm thanh “chụt...chụt”. Bên dưới hắc long thương của Lăng Thiên Hữu cũng đã không chịu nổi rồi, hướng về phía âm đ*o của Tần Thục Phân mà tiến tới, hắn không vội đút vào mà trên mu âm đ*o của nàng cà cà lấy, đợi đến khi xuân thủy tràn ra thấm ướt cả nhục côn hắn mới chậm rãi tiến vào khai phá hang động hoang sơ, cảm giác chặt cứng làm cho toàn thân Lăng Thiên Hữu thư sướng, càng vào sâu bên trong càng nhỏ hẹp, tới gần cuối hang động lại gặp một bức tường mỏng, Lăng Thiên Hữu không trằn chừ mạnh mẽ xuyên phá, Tần Thục Phân “A...” lên một tiếng kêu đau, khuôn mặt phấn nộn, tái lại, hai giọt nước mắt chậm rãi rơi xuống, làm cho người ta thương tâm, chỉ muốn cả đời được bảo vệ, che chở cho nàng mà thôi, Lăng Thiên Hữu dừng lại động tác, ôn nhu hôn lên giọt nước mắt trên mặt nàng, thì thầm bên tai nàng.

“Phân nhi cả đời này ta sẽ luôn bên cạnh muội, cho dù muội có đuổi ta cũng sẽ không đi”.

Tần Thục Phân trong nội tâm đại hỉ, những đau đớn vừa rồi thoáng chốc đã bay mất, sau một lát lại chủ động nói:

“ Thiên Hữu huynh tới đi...ta...ta ngứa”.

Lăng Thiên Hữu cầu còn không được, lập tức hành động. Hắn cũng không dám thô bạo sợ Tần Thục Phân sẽ đau đớn, ra ra vào vào, chín cạn một sâu, mỗi lần vào sâu lại làm cho Tần Thục Phân toàn thân run rẩy, rên lên sung sướng:

“A...sâu...sâu quá”
Tiên nhạc phát ra làm cho Lăng Thiên Hữu càng thêm hưng phấn ra sức trừu sáp.

Tần Thục Phân sau khi đau đớn ngắn ngủi qua đi giờ chỉ còn lại cảm giác thoải mái, toàn thân tê dại, ngứa ngái, dâm khiếu ngày càng to:

“Nhanh Thiên Hư...Hữu..nhanh tới a...ta..sướng...yêu huynh...chết...mâ..mất...ah”.

Lăng Thiên Hữu không ngờ tiểu cô nương này lúc nãy đau đớn khóc lóc, giờ lại như vậy, tâm tư thiên chuyển liền ngậm vành tai nàng nói:

“ Mau gọi ta là phu quân đi”

“A không gọi...không...huynh là người xấu...ah...ta sẽ không gọi...ah...đừng dừng lại...mà..ah”.

“ Tiểu nương tử mau gọi phu quân đi, nếu không ta dừng lại ah”

Nói xong lại ra sức thúc nhục côn một cái thật sâu vào trong hoa tâm của Tần Thục Phân rồi giữ, Tần Thục Phân thân thể chấn động, cái tự vị thư sướng khó tả này lan tràn khắp ngọc thể, lại có cảm buồn tiểu ngày càng mãnh liệt thì thân thể ngày càng ham muốn, vội kêu lên:

“A...đừng..đừng dừng lại....ta gọi....phu qu...phu quân...mau chơi thiếp đi..thật...ngứa..khó..chi...”.

Lăng Thiên Hữu nội tâm thỏa mãn không khỏi đắc ý, “còn không phải bị tiểu gia hỏa của ta chinh phục hay sao? Ta thật lợi hại ah.”.

Lăng Thiên Hữu trên thân thể Tần Thục Phân ra sức tàn phá, bàn tay không ngừng vuốt ve đôi bạch thỏ của Tần Thục Phân, thỉnh thoảng lại dòng miệng nút lấy núm vú của nàng, Tần Thục Phân hơi thở ngắt quãng, thanh âm không còn rõ ràng nữa, phát ra tiếng rên rỉ tiêu hồn.

“Thật sướg...ah...th..ật...sâu...nhanh...ta...mu..ốn..tiểu....ah..nhanh...chơi..thiếp nhanh...lên...tiểu..ph..u..quân..cua..t..a...”.

Nhục côn của Lăng Thiên Hữu ra vào liên tục âm đ*o của Tần Thục Phân, bên trong từng thới thịt mềm mại không ngừng va chạm, xiết chặt lấy, như không muốn cho nhục côn của hắn thoát ra, khóm thịt đỏ hồng bên trong mềm mại ôm lấy hắc long thương cứng rắn của hắn, mỗi lần vào đều bị hoa tâm của nàng hút chặt lấy đầu thương cảm giác sung sướng không nói nên lời, đặc biệt lúc này, hoa tâm cua nàng mở ra như một cái môi son mút chắt lấy quy đầu của hắn, như muốn nuốt nó vào trong miệng làm hắn lâng lâng bay bổng khó tả, theo kinh nghiệm của hắn thì nàng sắp đạt được khoái họa cao nhất rồi hắn không chậm trễ, càng theo ra sức hẩy mông.

Tần Thục Phân lúc này tâm trí mơ hồ chỉ biết làm theo bản năng, hai chân nàng kẹp chặt lấy hông Lăng Thiên Hữu, ra sức phối hợp đưa đẩy cùng hắn, sâu bên trong âm đ*o từng thới thịt như có sinh mạng riêng tranh nhau ra sức giữ chặt lấy dương v*t của Lăng Thiên Hữu. Cuối cùng không thể giữ được, toàn thân nàng run rẩy kịch liệt “AAAAA” dâm khiếu một tiếng, từ sâu bên trong hoa tâm một dòng âm tinh nóng hỏi phun ra bao lấy tiểu Thiên Hữu, cùng lúc này Lăng Thiên Hữu toàn thân xuất lực thút thật sâu vào bên trong hoa tâm của Tần Thục Phân, bờ mông ép chặt vào như muốn đút cả dương v*t vào trong mật huyệt của Tần Thục Phân, toàn thân run rẩy, một cổ dương tinh đặc nóng theo nhục côn bắn thật sâu vào trong ngọc thể của Tần Thục Phân. Tinh dịch trong cơ thể Tần Thục Phân chậm rãi giao hòa rồi chảy ra như muốn làm dịu đi hai con thú đang động tình. Lăng Thiên Hữu nghĩ ngơi một chút lại xoay người ôm Tần Thục Phân đi đến một tảng đá bên cạnh, Tần Thục Phân ngoan ngoãn nằm trong lòng của Lăng Thiên Hữu. Lăng Thiên Hữu đặt Tần Thục Phân xuống để nàng quay lưng lại, hai tai chóng lên tảng đá, kiều đồn vểnh cao. Tần Thục Phân tuy chỉ là một thiếu nữ nhưng kiều đồn lại nảy nở săn chắc giống như thiếu phụ, Lăng Thiên Hữu nhìn kiều đồn đang vểnh cao của nàng, thân dưới lại động, lập tức tiến lên kê miệng ngay mật huyệt của nàng le lưỡi liếm lấy, Tần Thục Phân yêu kiều kêu một tiếng, mị nhãn như tơ liếc nhìn Lăng Thiên Hữu.

Lăng Thiên Hữu thầm mắng “tiểu yêu tinh”, Tần Thục Phân sau khi trãi qua một lần phá thân, thân thể ửng hồng, tràn ngập phong vận thành thục, làm cho Lăng Thiên Hữu càng thêm khát vọng, hắn quyết phải hoàn toàn chinh phục tiểu yêu tinh này.

Lăng Thiên Hữu đầu lưỡi chen vào bên trong u cốc mê người của ltp ra sức khuấy động, bên trong mật huyệt thủy mật đã lan tràn, Tần Thục Phân thật sự không chịu được nữa, liếc nhìn Lăng Thiên Hữu thấy hắn không có ý định tiến vào, kiều thanh vang lên;

“Thiên Hữu mau đi, muội không chịu được, mau cho muội”

Lăng Thiên Hữu cười hắc hắc hỏi:

“ Cho muội cái gì nào?”

Tần Thục Phân hơn dỗi:

“ Hỗn đãn, mau a, mau cho muội”Lăng Thiên Hữu quyết bắt nàng phải nghe lời, sau này trên giường đều phải nghe lời mình, mình bảo sao phải làm vậy.

“ Tiểu yêu tinh mau nói, muốn ta như thế nào?”

Tần Thục Phân thực sự chịu không được nữa toàn thân ngứa ngáy, cuối cùng cũng đầu hàng.

“ Mau chơi muội đi muội muốn, mau đút dương v*t của huynh vào âm đao muội đi, muội chịu không được nữa, sau này muội sẽ nghe huynh, huynh muốn chơi muội sao cũng được.”

Lăng Thiên Hữu haha cười, tại trên kiều đồn của nàng vỗ xuống một cái, nói:

“ Đây là muội nói, tiểu yêu tinh vểnh mông lên nào!”

Tần Thục Phân lập tức vểnh mông lên cao, trong lòng ấm ức nhưng cũng nhanh chóng thay bằng cảm giác thư sướng khi dương v*t của Lăng Thiên Hữu chen vào lắp kính mật huyệt của nàng, chịu không được lại ỉ oi một tiếng:

“ Thiên Hữu...a...huynh thật lợi hại làm nhân gia...sung sướng không chịu được..ah”

Lăng Thiên Hữu thật sung sướng khi thấy tiểu mỹ nhân lại dưới hán mình rên rỉ không ngừng, lại nghĩ đến khi mình vận dụng bí pháp nàng sẽ thành bộ dạng gì, vừa nghĩ làm làm, tụ khí ở đan điền truyền vào dương v*t lập tức dương v*t to lớn hơn một vòng.

Tần Thục Phân hoảng hốt, cảm giác chặt trội từ dưới âm đ*o truyền lên làm nàng tê dại, thật không ngờ dương v*t của Lăng Thiên Hữu còn có thể to lên như vậy, thật là bất đồng với cảm giác lúc trước, nội tâm nàng buông lỏng dâm khiếu vang lên không ngừng:

“A sao to lên như vậy...ta chết mất..chật quá...mau chơi muội đi...chơi chết muội đi...thật sướng...sao có thể sướng như vậy...mau chơi nát âm đ*o muội”

“A...A...nhanh nhanh...muội yêu huynh chết mất, tới đây mau đâm muội đi Thiên Hữu”.

Lăng Thiên Hữu càng điên cuồng ra sức vũ động, một bàn tay tại trên nhủ phong của nàng xoa nắn, biến hình liên tục, một tay lại trên âm hạch của nàng khiêu khích, Tần Thục Phân toàn thân run rẩy đi từ sung sướng này sang sung sướng khác. Lăng Thiên Hữu hai tay nắm vai Tần Thục Phân ra sức đẩy tới, Tần Thục Phân cũng ra sức đẩy ra sau nghênh hợp, Tần Thục Phân hơi thở ngày càng đức quảng, mồ hôi nhễ nhại.

Tần Thục Phân liếc nhìn Lăng Thiên Hữu mị nhãn như tơ, gương mặt dâm quang đại tỏa, le lưỡi liếm môi một vòng, trong vô cùng dâm mị, bổng nhiên nàng đẩy Lăng Thiên Hữu ngã xuống đất, chủ động tiến lên trên người Lăng Thiên Hữu, hôn lên môi Lăng Thiên Hữu một cái để hắn cảm thấy mâu thuẫn, mình đường đường một đại nam nhân từ khi nào để nữ nhân chủ động như vậy. Nếu không phải vết máu lúc giao hoan vừa rồi còn đó, Lăng Thiên Hữu nhìn động tác của Tần Thục Phân cứ nghĩ nàng là một thiếu phụ phong tình vạn chủng, đã có nhiều kinh nghiệm chăn gối với nam nhân rôi. Còn chưa kịp hoàn hồn thì đã thấy tay ngọc của Tần Thục Phân hướng tới hắc long thương của mình cầm lên, bị ngón tay đinh hương của nàng nắm lấy, dương v*t của hắn càng trướng to, thật là xúc cảm vô hạn, rit lên một tiếngLăng Thiên Hữu cũng không biết Tần Thục Phân lúc này trong nội tâm cũng nghi vấn vô cùng, mình tại sao có thể dâm đãng như vậy, động tác không hề cố kị, thành thạo vô cùng, mặc dù trước đây chưa thử qua bao giờ, cứ như là bản năng của mình vậy. Tay nàng cầm lấy dương v*t đứa tới trên mép âm đ*o, một cảm giác ham muốn mãnh liệt chiếm trọn tâm trí nàng, lập tức hạ thân từ từ ngồi xuống, dương v*t của Lăng Thiên Hữu lập tức như một trường thương cứng rắn đâm xuyên thân thể nàng, làm tâm trí nàng hoàn toàn trống rỗng không còn suy nghĩ được gì, theo bản năng bất đầu năng lên hạ xuống, sướng khoái vô cùng, không ngừng rên rỉ:

“A thật sâu, sướng thật, chạm tới hoa tâm của nhân gia rồi, đâm chết nhân gia rồi...tiểu quỷ...yêu ngươi chết mất”

Lăng Thiên Hữu máu nóng sôi trào rồi, loại tư vị này hắn chưa bao giờ được nếm trải, một thiếu nữ thanh xuân, tươi trẻ lại tràn ngập phong vận của thiếu phụ, cộng thêm khả năng tình dục mạnh mẽ, âm đ*o chặt hẹp tràn đầy xúc cảm, thật đúng là khắc tinh của nam nhân a, cũng may hắn có bí pháp có thể mạnh mẽ chống chọi, nếu là nam nhân khác đã giơ súng đầu hàng từ lâu rồi.

Âm thanh Tần Thục Phân ngày càng cao, càng ngắt quãng, Lăng Thiên Hữu biết nàng sắp tới cao trào rồi, hai tay bắt chặt vòng eo của nàng ra sức từ dưới thúc lên phối hợp với cơ thể Tần Thục Phân, miệng hướng tới trước ngực của Tần Thục Phân ngậm lấy bầu vú tuyết trắng của nàng, dùng lưỡi trên nhũ phong của nàng không ngừng kích thích, miệng thỉnh thoảng phát ra âm thanh khi nhục Tần Thục Phân càng tăng thêm khoái cảm.

“ Tiểu dâm phụ, hôm nay sẽ đam nát âm đ*o của muội, không ngờ muội lại lẳng lơ như vậy, ta đâm....”

“ Mau chơi chết tiểu dâm phụ thiếp đi, phu quân đâm nát âm đ*o ta đi, chơi chết ta cũng được...ta yêu ngươi chết mất...đâm nát âm đ*o ta rồi...ah...ah”.

Cơ thể Tần Thục Phân nhẽ nhại mồ hôi, chạy dọc theo ngọc thể của nàng cùng với dịch nhờn hòa huyện cùng một chỗ, cảnh tượng dâm mỹ vô cùng. Lăng Thiên Hữu lập tức vận dụng tầng thứ hai của bí pháp, kích thước dương v*t không của tăng lên, nhưng Tần Thục Phân lại thấy nhiệt đọ bên dưới âm đ*o nhanh chóng tăng lên, dương v*t càng gân guốc ma sát càng mãnh liệt hơn với mật huyệt của Tần Thục Phân, cảm giác ma sát mãnh kiệt từ trong âm đ*o truyền đến làm Tần Thục Phân thần hồn điên đảo, không còn biết mình là ai, mình đang ở đâu nữa rồi:

“ A thoải mái, thật nóng, chặt chết ta rồi, nát âm đ*o ta rồi....dừng dừng....a..đừng dừng...dừng ta chịu không được....ah AAAA ta ra, ta tiết...”.

Tần Thục Phân giờ phút này không còn nghĩ được gì nữa rồi, nàng hoàn toàn bị hắc long thương của Lăng Thiên Hữu cầm tù rồi, một cỗ xúc cảm không nói nên lời, toàn thân run rẫy, mắt trợn ngược lên, toàn thân cứng đờ, một cỗ âm tinh từ trong mật huyệt làn tràn cùng với đó là cảm giác hoa tâm như bị cổ dương tinh của Lăng Thiên Hữu bắn phá mạnh mẽ, cao trào liên tục. Lăng Thiên Hữu cũng thỏa mãn vô cùng, đây là đầu tiên hắn làm tình thoải mái như vậy, kiếp trước chỉ toàn là hắn làm cho phụ nữ lên đỉnh, hôm nay Tần Thục Phân lại chủ động làm hắn đạt cao trào, thật là có tư vị mới mẻ.

Lăng Thiên Hữu xoay người, nằm xuống, đem thân thể trần chuồng của Tần Thục Phân đặt trên ngực, ôm chặt nàng vào trong lòng ngực, nhẹ hôn lên mái tóc đen bóng, mượt mà của nàng.

Tần Thục Phân toàn thân vô lực, cảm giác dục tiên dục tử vừa rồi làm nàng bay bổng, chưa bao giờ nàng được thử qua cảm giác như vậy, hai mắt khép hời yên lặng hưởng thụ cảm giác yêu thương từ nam tử mà nàng yêu thương nhất, cũng là nam tử làm nàng khoái hoạt nhất.

“ Tiểu dâm phụ thoải mái không”/

Tần Thục Phân mặt mày hàm xuân e thẹn, trả lời:

“ Không cho gọi muội là tiểu dâm phụ, huynh sao lại xấu như vây?”

Ôm người ngọc trong lòng, cảm thấy nàng lúc này e thẹn so với lúc nãy phóng đãng rên rỉ dưới thân mình thật là có tư vị bất đồng, hắc hắc cười nói:

“ Nha, ta xấu, không biết lúc nãy ai ở dưới thân ta rên rỉ không ngừng kêu ta đâm nát....ah”.

Tần Thục Phân rút đầu trong lòng ngực Lăng Thiên Hữu xấu hỗ không có trả lời, nhớ đến cảnh tượng dâm mỹ vừa rồi tự trách mình sao lại dâm đãng như dậy được, nhưng mà tư vị vừa rồi thật là thoải mái, nội tâm cảm thấy mãi là không thể rời xa Lăng Thiên Hữu được, suy nghĩ miên man thiếp đi lúc nào không hay khi tỉnh lại thấy hắn đang nhìn chằm chằm vào ngọc thể của mình không chút cố kị, hai tay lại đang đặt trên kiều đồn săn chắc của mình nắn bóp, kích thích làm cho d*m thủy lại từ động trào ra, trong thể nội như có vật gì đang nhanh chóng trướng to, lắp đầy cơ thể mình, gương mặt đỏ lên một mảng.

Nàng làm sao không biết là cái gì đang bành trướng trong cơ thể mình chứ, chính là cái tiểu gia hỏa đã làm nàng chết luôn chết xuống đang loạn động a. Vội vàng muốn đứng lên lại kiều hừ một tiếng, vô lực ngã xuống, cảm giác đau đớn lúc phá thân làm nàng không còn chút sức nào, Lăng Thiên Hữu thấy nàng đau đớn sắc tâm lập tức bị đè xuống, vội vàng rút tiểu gia hỏa ra, để nàng nằm xuống một bên, tận tình ngắm nhìn và vuốt ve thân thể hoàn mỹ của người ngọc, ôn nhu mỉm cười. Hắn đem thân thể của Tần Thục Phân lau chùi sạch sẽ lại mặc lại y phục cho nàng, rất ra dáng một hảo phu quân, Tần Thục Phân mặt nhanh chóng đỏ lên, nguyên lại hắn lo mặc vào y phục cho nàng toàn thân lại không mảnh vải che thân, tiểu gia hỏa kia lại vô tình nằm trong tầm mắt của mình, e thẹn quay đầu đi thầm nghĩ: “sao lại to như vậy, như vậy mà vẫn chui vào được còn làm mình sướng như vậy, thật khủng khiếp a”. Lúc nãy trong lúc giao hoan nàng không có cơ hội thấy nhục côn của Lăng Thiên Hữu, bây giờ không khỏi khiếp sợ.

Lăng Thiên Hữu sau khi mặc vào y phục cho nàng cũng nhanh chóng mặc lại y phục cho mình, ôm nàng quay về căn nhà gỗ bên cạnh dòng suối ở hậu sơn. Trên đường đi hai người cười nói liên tục.

Chương 2: Ly biệt

Lăng Thiên Hữu và cha con Tần Thục Phân sống ở một căn nhà sau núi, hậu viện có 1 gian đan phòng để cha của Tần Thục Phân nghiên cứu luyện dược, cha của Tần Thục Phân là Tần Trung Chính, ông là một luyện dược sư cấp 3 nhưng đối ngoại chỉ nói là dược sư cấp 1, chuyên đều chế thảo dược để chữa thương cho dong binh ở trấn Thái Bình, nơi này nằm ở biên giới của Thiên Thú lâm, nên có rất nhiều dong binh đoàn ra vào để săn bắt dị thú hoặc tìm kiếm thảo dược, đôi khi là hộ tống đi xuyên qua Thiên Thú lâm. Luyện dược sư cấp 3 a, ở trong trấn Thái Bình rộng mấy nghìn trượng này cũng chỉ có duy nhất một luyện dược sư cấp 2 thôi, hiện đang là thủ tọa của Hàn Dược môn - cửa hàng buôn bán đan dược và dược liệu lớn nhất trấn Thái Bình, người trong trấn gọi là Thôi đại sư - Thôi Tín.

Thiên Thú lâm là một trong những sâm lâm rộng lớn nhất của Thiên Huyền quốc, diện tích đạt trên trăm vạn trượng, bên trong dị thú vô số, thảo dược vô cùng vô tận, hằng năm có vô số người ra ra vào vào, có người đi vào đạt được trọng bảo chớp mắt trở thành tu luyện giả nổi tiếng khắp nơi, có người đạt được tài bảo trở thành cự phú một vùng, cũng có người chỉ có vào mà không có ra. Tài vận cùng hiểm nguy luôn luôn đồng hành ah, muốn trở nên mạnh mẽ thì phải đấu tranh với định mệnh a, đạp định mệnh mà đi lên.

Lăng Thiên Hữu năm nay 18 tuổi, 3 năm trước được cha con Tần Thục Phân cứu sống sau khi tỉnh lại lại cùng theo Tần Trung Chính tu luyện và học luyện dược, hơn hai năm trước, lúc 16 tuổi hắn đã đạt tới luyện thể tầng chín đại viên mãn, chỉ còn cách một bước là đạt đến Nhập Linh cảnh, tuy nhiên chỉ một bước thôi nhưng đã hai năm rồi vẫn không bước ra được, đều này cũng không thể trách hắn tư chất ngu dốt a, trong vòng 3 năm đạt đến luyện thể đại viên mãn đã được coi là thiên tài rồi, đằng này hắn chỉ mất một năm đã đạt đến luyện thể cảnh đại viên mãn có thể được xem là thiên tài trăm vạn người chọn một rồi. Chỉ là muốn bước ra được một bước kia cần có Nhân Linh đan đan dược cấp ba cao cấp a, chỉ có những đại tông môn mới có thể có loại đan dược này thôi, mặc dù Tần Trung Chính là luyện dược sư cấp 3 nhưng cũng chỉ mới tấn chức được 1 năm thực sự là không cách nào luyện chế được loại đan dược này a. dùng đan dược cũng không phải là cách duy nhất để bước ra cách cuối cùng kia, tuy nhiên cách sau so với cách trước càng nguy hiểm vận phần a, ngàn người thử thì cũng chỉ có một người vượt qua được. Bản chất của cảnh giới Nhập Linh là mượn thiên địa linh khí trong tự nhiên để rèn luyện thân thể, tích trữ linh khí để có thể xuất ra linh khí ngoại phóng, tuy nhiên muốn làm được như vậy chính là phải cảm nhận được thiên địa linh khí xung quanh, hòa mình vào thiên địa, đây cũng là sự khác biệt giữa Nhập Linh và luyện thể.

Luyện thể là mượn năng lượng tích trữ trong thức ăn, dùng công pháp vận hành năng lượng đem rèn luyện thân thể bao gôm: da, xương, kinh mạch, nội tạng, máu huyết, đến khi cơ thể đủ cường hãn mới có thể mượn linh khí tới rèn luyện thêm một lần, chính là Nhập Linh.

Con người tu hành vốn là nghịch thiên do đó không thể tự cảm nhận được linh khí do đó cần đang dược, dùng dược tính kích phát tiềm lực của thân thể, lấy thân làm vật dẫn mượn linh khí ôn hòa của dược liệu sau khi luyện làm trung gian, qua đó câu thông thiên địa linh khí dẫn khí nhập thể. Cách thứ hai chính là dùng thịt dị thú, hung thú đạt đến cảnh giới Nhập Linh trở lên được gọi là dị thú, dịch thú tu hành trong tự nhiên cũng mượn linh khí để rèn luyện thân thể do đó trong thịt dị thú cũng có linh khí, tuy linh khí rất cuồng bạo, còn mang hung tính nhưng dù sao cũng được rèn luyện qua sẽ dễ cảm nhận được, chỉ là nhưng thiên kiêu trụ cột vững chắc mới dám thử.

Lăng Thiên Hữu cũng đã từng thử qua, tuy không tổn thương thân thể nhưng cũng không thành công, nhưng đối với hắn cũng không sau hắn chỉ muốn cả đời sống an nhàn, không lo không nghĩ, không tranh chấp với ai, quá khứ hắn cũng không muốn nhắc đến.

Lăng Thiên Hữu đang nhìn Tần Thục Phân nấu ăn, hôm nay nàng mặt một bộ áo tơ màu hồng, bên trong là cái yếm màu vàng nhạt che khuất không hết cặp ngọc nữ phong trắng mịn, ở giữa lộ ra một rãnh sâu hun hút khiến cho nam nhân như muốn rơi sâu vào không thoát ra được, kiều đồn phía sau căng đầy vểnh lên như mời gọi như khiêu khích, máu tóc đen mượt búi cao, để lộ ra cái cổ ngọc trắng ngần, phong vận thành thục mê người, Lăng Thiên Hữu nhìn đến miệng đắng lưỡi khô, không kiềm được cất bước lại gần, vòng hai tay ôm lấy eo thon của nàng, cái mũi trên cổ ngọc của Tần Thục Phân hít sâu một hơi, một hương thơm nhẹ nhàng đi vào mũi, đây là hương thơm tự nhiên trên cơ thể nữ tử cùng hương thơm khác bất đồng lập tức làm cho nhục côn của Lăng Thiên Hữu căng cứng phất cờ, liên tục va chạm vào kiều đồn của Tần Thục Phân, thỉnh thoảng lại xuyên qua khe mông đâm tới u cốc của Tần Thục Phân.

Tần Thục Phân quay lại liếc nhìn Lăng Thiên Hữu, mị nhãn ngập nước, đẩy hắn ra, liếm môi nói:

“ Ngoan ra kia ngồi đi”.

Lăng Thiên Hữu thầm mắng yêu tinh hành động rõ ràng là câu dẫn miệng lại nói không muốn, Lăng Thiên Hữu thân thể không ngừng dán chặt trên người Tần Thục Phân, bên dưới không ngừng va chạm, hai tay giữ chặt mặt nàng, dán lên môi nàng một nụ hôn thật sâu, Tần Thục Phân xoay qua xoay lại vài cái rồi để mặc hắn, hay tay hắn lại dời lên đôi bạch thỏ của nàng nắn bóp méo mó, mỗi lần hắn xe nhẹ trên núm vú của Tần Thục Phân lại trên vành tay nàng liếm một cái, bên dưới cũng thúc mạnh vào để chạm tới mật huyệt của nàng.

Cảm giác kích thích ở ba bộ vị mẫn cảm nhất làm nàng không thể cưỡng lại, d*m thủy không thể ngăn cản được ào ào tuôn ra, nỉ non bên tay Lăng Thiên Hữu:

“A, dừng lại đi, để muội nấu đồ ăn...ah”

Lăng Thiên Hữu tay trái trên cái mông săn chắc của Tần Thục Phân vỗ chát một cái, ngón trỏ cong lại từ phía sau vượt qua khe mông của nàng bên ngoài chiếc quần trắng bằng tơ lụa chà sát với u cốc mê người của nàng, chổ đó giờ đã ướt đẫm dịch nhờn, Lăng Thiên Hữu cười dâm, đưa ngón tay trước miệng Tần Thục Phân, nói nhỏ bên tai nàng;

“Tiểu yêu tinh muội xem đây là gì, sớm đã muốn rồi còn giả bộ...haha”

“Cũng tại huynh....huynh phải bồi thường cho muội”

“Ta bồi thường bằng cái này được không?....A....muội tha ta a...không đùa được đâu.”

Lăng Thiên Hữu kéo tay Tần Thục Phân đặt trên nhục côn đã cương cứng nóng hỏi bên trong quần, không ngờ lại bị nàng bóp chắt một cái khiến cho dục hỏa tuột mất nữa phần, cái này không đùa được đâu a, lỡ đâu nàng thẹn quá, quá tay thì cũng không biết khóc với ai a, cuộc đời bản suất ca cũng coi như xong rồi.

“ Hư...biết muội lợi hại sao, mau ra kia ngồi, ăn xong rồi......thiếp sẽ hầu hạ phu quân hết mình”

Tần Thục Phân giọng nói yểu điệu, vừa nói vừa vuốt ve hắc long thương của Lăng Thiên Hữu, Lăng Thiên Hữu không khỏi đối với sự hầu hạ hết mình của Tần Thục Phân có sự chờ mong không rõ. Đành thu cờ rút binh, trước khi đi còn không quên trên nhũ phong của nàng ngắt một cái làm Tần Thục Phân nhăng mặt, vừa đau vừa sướng không nói được gì chỉ u oán liếc nhìn, Lăng Thiên Hữu haha cười đi đến bàn đợi.

Phụ thân của Tần Thục Phân sớm đã ra ngoài hái thảo dược nếu không Lăng Thiên Hữu cũng không dám làm chuyện hoang đường như vậy ban ngài ban mặt, Tần Trung Chính mỗi lần đi ra ngoài tìm thảo dược đều là cả tháng mới về, nhanh nhất cũng phải mười mấy ngày, với tu vi Hư Hải sơ kì của hắn, ở ngoài rìa của Thiên Thú lâm cũng không có gì lo lắng, Tần Trung Chính lần này ra ngoài đã gần nữa tháng nên Lăng Thiên Hữu càng phải tranh thủ điên loan đảo phượng trước khi hắn trở về, vị sư phụ này của hắn chuyện gì cũng dễ chỉ có phương diện học luyện dược của hắn là không nhân nhượng, chỉ cần Lăng Thiên Hữu có thời gian đều bắt hắn xem sách thảo dược, hoặc dị thú, phải nắm rõ đặc điểm dược thảo, công dụng, cách phối chế, còn có kiến thức về một ít dị thú thượng cổ và dị thú có tác dụng quan trọng đối với luyện đan, cũng không biết hắn lấy đâu ra những tài liệu đó nữa, những tài liệu đó dù là những đại tông môn cũng không có được a.

Lăng Thiên Hữu ngồi nghĩ linh tinh một vài thứ thì Tần Thục Phân cũng đã dọn xong thức ăn, mùa vị thơm ngon của món ăn kéo Lăng Thiên Hữu về thực tại.

Đối với tu si giai đoạn luyện thể thì thức ăn rất quan trọng, thức ăn càng chứa nhiều năng lượng thì giai đoạn luyện thể càng được rút ngắn, hiệu quả cũng đạt được càng cao, đối với Lăng Thiên Hữu thức ăn hằng ngày của hắn là thịt của dị thú, thịt của dị thú đối với người thường giống như độc chất vậy, sự cuồng bạo của linh khí trong thịt sẽ phá hủy cơ thể nhanh chóng, nhưng đối với Lăng Thiên Hữu lại không gây ra tổn hại gì, từ sau lần dùng thịt dị thú để đột phá lên Nhập Linh cảnh thất bại thì thức ăn thường ngày của Lăng Thiên Hữu cũng được làm từ thịt dị thú, mặc dù không giúp hắn đột phá nhưng cũng đã giúp cảnh giới luyện thể của hắn đạt được thành tựu cao hơn người thường, sức chịu đựng của cơ thể ngang với Nhân Linh trung cấp.

Tần Thục Phân đã dọn thức ăn xong từ lâu, chỉ là thấy Lăng Thiên Hữu đang suy nghĩ cũng không làm phiền, chăm chú nhìn hắn, Lăng Thiên Hữu thấy Tần Thục Phân nhìn mình mỉm cười hỏi:

“Thế nào? Phu quân của muội có phải là rất anh tuấn không?”

Tần Thục Phân kiều nhan ửng hồng, bỉu môi, trợn mắt lên quát lại:

“Đừng nói bậy, muội chưa nói sẽ gả cho huynh mà, ở đâu ra mà phu quân!”.

Lăng Thiên Hữu nghĩ thầm ‘không gả cho ta, ta soái ca như vậy, tốt như vậy, trên giường lại dũng cảm giết giặc, làm cho muội rên rỉ tiêu hồn, muội đừng dói lòng như vậy được không?’. Nghĩ là vậy nhưng hắn cũng không dám nói như vậy trước mặt Tần Thục Phân, đành giả vờ tiết nói, cảm thán:

“Xem ra muội không muốn gả cho ta a, ta cũng không ép muội, nếu muội không muốn gả cho ta thì...”.

“Huynh dám, nếu huynh không lấy muội, muội sẽ cắt cái vật xấu xa kia của huynh?”.Lăng Thiên Hữu chưa nói hết câu đã bị Tần Thục Phân lên tiếng chặn lại, Lăng Thiên Hữu đổ mồ hôi ròng rồi, ‘vừa rồi nói không lấy chẳng phải là ta nói mà là muội nói kia mà, sao lại đòi cắt bảo bối của ta rồi’.

Lăng Thiên Hữu ấp úng:

“Thế muội có gả cho ta không?”

“Còn phải xem huynh đối xử với muội có tốt không đã?”

“Tốt, Chẳng phải ta đã hứa sẽ chăm sóc muội suốt đời hay sao, ta là nam nhân anh tuấn, tiêu soái, lời nói ra rồi nhất định sẽ làm được, ta sẽ không để muội chịu khổ”

Lăng Thiên Hữu đưa tay kéo Tần Thục Phân vào lòng, vuốt ve mái tóc đen mượt thơm ngát của Tần Thục Phân, Tần Thục Phân cững ngã vào lòng của Lăng Thiên Hữu, hơi ấm cùng sự vững trãi từ nam nhân mình yêu mang lại làm nàng cảm thấy thật hạnh phúc, âm thanh ngọt ngào vang lên:

“Muội tin huynh, suốt đời muội sẽ chỉ yêu một mình huynh”.

Tần Thục Phân nói xong lại đặt lên môi Lăng Thiên Hữu một nụ hôn, lưỡi hai người quấn lấy cùng một chỗ trao cho nhau huỳnh tương ngọt liệm, Lăng Thiên Hữu tay phải bắt đầu di chuyển loạn trên lưng Tần Thục Phân, tay trái tại trên bầu vú của Tần Thục Phân xoa nhẹ, cảm giác ôn nhu từ trên bàn tay cùng sự điêu luyện của cái lưỡi làm Tần Thục Phân thân nhiệt tăng cao, kiều hừ một tiếng, hai bầu vú nhanh chóng săn cứng.

Lăng Thiên Hữu tại trên nhũ phong của Tần Thục Phân gãi nhẹ, cảm giác sung sướng lan truyền khắp thân thể của Tần Thục Phân, u cốc vì lửa tình sôi trào cũng đã có d*m thủy rỉ ra ướt cả khu rừng rậm bên dưới.

Lăng Thiên Hữu đang định giải khai y phục của Tần Thục Phân thì nghe thấy tiếng bước chân dồn dập từ bên ngoài truyền tới, hai người giật mình, vội chỉnh đốn y phục, mở cửa ra xem.

Thấy người tới là Tần Trung Chính cha của Tần Thục Phân thì vội chạy tới đỡ lấy, Tần Trung Chính toàn thân rách rưới, trên cánh tay trái đang bị thương có máu chảy ra, vừa gặp được Tần Thục Phân cùng Lăng Thiên Hữu Tần Trung Chính vội nói:

“ Phân nhi ngươi mau tới đan phòng lấy đỉnh lô, cùng đan phương, chúng ta sẽ đi ngay, Thiên Hữu ngươi ỡ ta ngồi xuống”.

Tần Thục Phân tuy lo lắng cho phụ thân nhưng cũng lập tức xoay người đi chuẩn bị, chuyện này Tần Thục Phân cũng đã quá quen thuộc, từ 17 năm trước khi cô vừa được 5 tháng tuổi phụ thân đã mang cô trốn tránh thù gia, 17 năm nay đã chuyển chổ không dưới 6 lần.

Tần Trung Chính ngồi xuống bàn gỗ, lấy trong giới chỉ ra một viên đan dược nuốt vào, máu trên tay trái nhanh chóng đông lại, miệng vết thương cũng đã thu nhỏ. Ông lại lấy ra một giới chỉ quăng hướng Lăng Thiên Hữu, vội vàng nói:

“Thiên Hữu ta không có nhiều thời gian, thù gia của ta đang nhanh chóng đuổi đến đây, không giống những lần trước, lần này có lẽ hắn đã không còn kiên nhẫn nữa, lần này ta gặp phải nhóm thủ hạ của hắn, có tới 1 cao thủ Hư Hải sơ kì, 2 tên Nhân Linh cảnh đại viên mãn 10 tên Nhân Linh cảnh sơ kì, nếu có chuyện gì ta hy vọng con hãy bảo vệ cho Thục Phân”.

“Sư phụ người yên tâm, cho dù con có chết cũng sẽ cố hết sức bảo vệ Phân nhi không ai có thể làm muội ấy tổn thương được”.

Lăng Thiên Hữu biết lần này nhất định là rất khó khăn, Hư Hải cảnh thật sự là cường giả của Thiên Huyền quốc, cả đế quốc cũng không quá 20 cường giả Hư Hải cảnh, thế lực thù gia của sư phụ chắc chắn không tầm thường.“Trong giới chỉ là bản sao toàn bộ tâm đắc luyện dược của ta cùng một lão tiền bối, ông ấy là cao nhân, ta năm đó may mắn cứu được lão nhân gia ngày, ông ấy đã để lại cho ta một bản ghi chép tâm đắc của mình, chỉ trách ta tư chắc kém cõi 10 năm rồi cũng chỉ mới đạt đến dược sư cấp 3, hi vọng ngươi có thể vượt qua ta”.

Tần Trung Chính mỉm cười chua xót, Lăng Thiên Hữu là đồ đệ ông đắc ý nhất, Lăng Thiên Hữu là thiên tài xưa nay hiếm gặp, tu luyện trong vòng một năm đã đạt đến luyện thể cảnh đại viên mãn không dưới những thiên kiêu của các đại tông môn, nhưng thứ làm ông đắc ý nhất chính là khả năng luyện dược của Lăng Thiên Hữu, mặc dù mới chỉ 18 tuổi đã trở thành luyện dược sư cấp 2, xứng đáng là thiên kiêu trong cùng thế hệ.

Tần Thục Phân đã thu xếp xong, Tần Trung Chính cũng để Lăng Thiên Hữu thu đan phương vào giới chỉ hắn vừa mới đưa cho Lăng Thiên Hữu, ba người nhanh chóng rời khỏi.

Bọn Lăng Thiên Hữu vừa đi không lâu thì trước sân vang lên một tiếng xé gió, thình lình trong sân lại xuất hiện 1 lão nhân, dáng người gầy gò, tay cầm 1 cây trượng, trên đầu trượng là một đầu sói đang ngửa mặt lên trời hú to, sinh động như thật, sát ý tỏa ra bốn phía, lão nhân vừa tới chưa bao lâu thì phía sau đã có 2 trung niên nhân nhanh chóng đuổi tới, sau đó lại có 10 người nhanh chóng theo sau, đám người ai nấy đều có sát khí quấn thân, trên người còn lưu lại không ít vết thương cũ, nhất định là loại người sống trong cảnh chém giết thường xuyên.

Lão nhân nhìn xung quanh một lúc, cao mày quát:

“Người vừa đi chưa lâu, hướng đông có mùi máu, nhanh chóng đuổi theo, Tôn Thất Tú đã bị thương nhất định sẽ chạy không xa.....nên nhớ nữ bắt sống nam nhân giết”.

Lão nhân vừa nói xong, nhoáng lên một cái đã tan vào trong hư không, nhưng vọng nói vẫn còn vang vọng xung quanh. Nhóm ngượi đồng loạt hướng hướng đông mà đi.

Hướng mà nhóm Lăng Thiên Hữu đi chính là hướng đi sâu vào trong Thiên Thú lâm, vì ở đây địa hình phức tạp, cây cối rậm rạp dễ trốn khó tìm.

Tần Trung Chính tên thật là Tôn Thất Tú vì trốn tránh thù gia nên ông đã thay tên đổi họ, liên tục thay đổi nơi ở, nhưng không ngờ như vậy vẫn không thoát được nanh vuốt của kẻ thù.

Mười ngày này nhóm người Lăng Thiên Hữu đã gặp được bốn tên địch nhân, cũng may bốn tên đó cũng chỉ là Nhân Linh cảnh sơ kì, bọn chúng chỉ vừa phát hiện được Tôn Thất Tú, chưa kịp hành động đã bị Tôn Thất Tú thuấn di một lần ra tay liền đem bọn chúng đánh tan thành thịt vụn, chỉ là bọn chúng sau khi bị đánh chết lạc ấn trên cơ thể cũng được kích phát, phát ra một cột sáng chiếu lên cao, địch nhân lại nhanh chóng đuổi tới.

Tôn Thất Tú thương thế trong mấy ngày nay nhờ phục dụng đan dược cũng nhanh chóng khôi phục, chỉ là địch nhân cũng ngày càng cảnh giác, địch nhân chia làm bốn nhóm 3 Nhân Linh cảnh sơ kì một nhóm, 2 Nhân Linh đại viên mãn một nhóm, lão nhân tự mình thành một nhóm, khi phát hiện bọn người Lăng Thiên Hữu lại nhanh chóng bắn pháo hiệu, địch nhân nhanh chóng tập trung lại, do đó Tôn Thất Tú cũng không có cơ hội ra tay nữa.

Nhóm người vừa tránh khỏi một nhóm ba tên Nhân Linh cảnh sơ kì, đang định nghĩ ngơi thì cách đó 20 trượng lại có một cái pháo hiệu vừa được bắn ra, Lăng Thiên Hữu nhìn lại thì thấy 2 tên Nhân Linh Cãnh đại viên mãn đang đứng ở hướng đó, Tôn Thất Tú nghiến răng, nắm lấy Lăng Thiên Hữu cùng Tần Thục Phân linh khí nhanh chóng vận chuyển, hướng phía sau nhanh chóng lướt đi.

Chỉ là hai tên Nhân Linh cảnh thật không dễ đối phó, mặc dù Tôn Thất Tú là Hư Hải cảnh sơ kì, nhưng mang theo 2 người Lăng Thiên Hữu và Tần Thục Phân tốc độ cũng không nhanh hơn 2 tên địch nhân bao nhiêu, không chỉ vậy hai tên kia còn không ngừng tung ra đủ loại chiêu thức làm tốc độ của Tôn Thất Tú ngày càng chậm lại không thể đẩy xa được khoảng cách.

Tôn Thất Tú ném hai người Lăng Thiên Hữu và Tần Thục Phân ra xa quát lên:

“Thiên Hữu ngươi mau đưa phân nhi đi trước, 10 ngày sau chúng ta gặp nhau ở chỗ cũ”.

Nói xong cũng không đợi Lăng Thiên Hữu trả lời đã thuấn di tới bên cạnh một tên địch nhân, từ lòng bàn tay một luồng hỏa diễm mạnh mẽ bùng ra hướng trước ngực tên địch nhân đẩy tới.

Tên Nhập Linh cảnh đại viên mãn hoảng hốt, vội lấy từ trong túi trữ vật ra một cái khiên màu đen che ở trước ngực, vừa xong thì hỏa diễm cũng đã tới.

“bùng” một tiếng, tên Nhập Linh cảnh đại viên mãn liên tiếp lùi về sau hai chục bước đến khi chạm vào thân một cây đại thụ mới miên cưỡng dừng lại, hai chân run rẩy, mặt tái nhợt, cái khiên lúc trước cũng đã bị hỏa diễm thiêu đốt chảy thành kim loại lỏng.

Lăng Thiên Hữu và Tần Thục Phân nhìn nhau, thấy Tôn Thất Tú xuất thủ biết là thương thế của y cũng đã hồi phục, 2 tên Nhập Linh cảnh Đại viên mãn cũng không thể gây khó dễ cho y, biết mình nếu còn ở lại nhất định sẽ làm cho Tôn Thất Tú thêm phân tâm nên vội xoay người hướng đối diện chạy đi.

Khoảng một canh giờ sau, Lăng Thiên Hữu phát hiện phía trước có ba tên đang tìm kiếm xung quanh, rõ ràng là ba tên địch nhân, Lăng Thiên Hữu vội vàng chuyển hướng vào sâu trong Thiên Thú lâm chạy đi, tuy nguy hiểm nhưng địch nhân sẽ không dễ dàng phát hiện được.

Ba ngày sau nữa khi Lăng Thiên Hữu và Tần Thục Phân đang nghĩ ngơi tại một hang động thì xung quanh xuất hiện động tĩnh, Lăng Thiên Hữu ra khỏi hang động, cẩn thận tiếp cận nơi phát ra tiếng động, phía trước là một đầu dị thú có hình dạng giống báo nhưng lại có 1 cái đuôi dài gồm nhiều mắt xích ghép lại với nhau, đốt cuối lại có hình dạng giống như một cái càng, đây chính là Hạt Vĩ Báo dị thú cấp 1 sơ kì tương đương với Nhập Linh cảnh sơ kì, đang giao đấu với nó chính là ba tên địch nhân Nhập Linh cảnh, Hạt Vĩ Báo đang rơi vào thế hạ phong, trận chiến sẽ nhanh chóng kết thúc,

Lăng Thiên Hữu vội vã quay lại hang động dẫn theo Tần Thục Phân nhanh chóng rời khỏi, Lăng Thiên Hữu vừa ra khỏi hang động ba trượng, phía trước đột nhiên xuất hiện một bàn tay khổng lộ được ngưng tụ từ linh khí đập mạnh vào thân thể, cơ thể bị đẩy mạnh bay đi khảm vào vách đá, quần áo rách nát trước ngực xuất hiện một dấu bàn tay màu xanh, miệng trào ra máu tươi, ngất đi. Linh khí ngoại xuất, chỉ có đạt đến Hư Hải cảnh mới làm được, không ngờ Hư Hải cảnh đã đuổi tới.

Tần Thục Phân đứng chết trân tại chỗ, trái tim ngừng đập nhìn vào thân thể Lăng Thiên Hữu dính trên vách đá, hai mắt đỏ hoe, muốn khóc lại không thốt lên thành tiếng, nước mắt cũng không thể chảy ra, trời đất như dừng lại, ngất xỉu tại chỗ.

Lão nhân Hư Hải cảnh thấy Lăng Thiên Hữu mặc dù toàn thân thụ thương, thương thế nghiêm trọng không thể sống lâu được nhưng không tan xương nát thịt cũng không khỏi ngạc nhiên, một kích tùy tiện của lão dù là Nhập Linh cảnh hậu kì cũng không thể xem thường, Nhập Linh cảnh trung kì chắc chắn thụ thương nặng, Nhập Linh sơ kì thì tan xương nát thịt, không ngờ một cái luyện thể đại viên mãn cũng có thể chịu được.

Lão giả đang định ra tiếp một kích thì phía trước một tiếng thú rống vang lên, làm rung động khu vực trăm trượng xung quanh, một làn uy áp mạnh mẽ phủ xuống làm toàn thân lão giả run lên, vội tiến lên mang theo Tần Thục Phân đã ngất xỉu nhanh chóng hướng cửa ra Thiên Thú lâm chạy đi.

P/S: Nhập Linh hay Nhân Linh cảnh đều là một nhé mọi người!

Chương 3: Bái Sư

“Hóng” một tiếng thú hống lớn làm Lăng Thiên Hữu giật mình tỉnh lại, toàn thân đau nhức, kinh mạch có cảm giác như muốn nức toát ra, hắn cắn đầu lưỡi một cái để đầu óc thanh tĩnh lại, nhìn kĩ xung quanh.

Đây là một hang động khá rộng lớn, bên trong động phủ có một cái giường ngọc lớn cùng một bộ bàn ghế, phía xa có một trung niên nhân đang ngồi đả tọa, bên cạnh là một con sói khổng lồ, dài 2 trượng cao 1 trượng trông như một ngọn núi nhỏ, trên đầu của nó mọc ra một cái gai xương hình bán huyệt, trông uy mãnh vô cùng. Lăng Thiên Hữu nhận ra nó, đây là Nguyệt Lang thú, tốc độ của nó thuộc vào nhóm đầu trong các loại dị thú, đặc biệt là trong đêm tối, tốc độ lại được nâng lên hai thành.

Nam tử trung niên vẫn nhắm mắt đã tọa, lưng hướng Lăng Thiên Hữu nhàn nhạt hỏi:

“Tỉnh rồi?”

“Vâng, đa tạ ơn cứu mạng của tiền bối, tại hạ Lăng Thiên Hữu ngày sau sẽ báo đáp”.

“Ngày sau? Ngươi bây giờ muốn đi?”

“Vâng vãn bối có chuyện quan trọng, kính mong tiền bối thứ lỗi”.

Nam tử cười ha hả nhưng giọng nói lại âm trầm:

“Ngươi thương thế như vậy còn muốn đi, huống hồ ta vừa cứu ngươi một mạng, ngươi đã muốn quay đầu bỏ đi, lão phu cũng không phải người lương thiện, ta cứu ngươi là có một việc muốn ngươi đi làm”.

Lăng Thiên Hữu thở phào, đối phương thẳng thắn như vậy chắc chắn việc kia cũng không quá khó khăn, hắn chỉ sợ đối phương chơi trò đeo mặt nạ với hắn mà thôi.

“Tiền bối xin cứ nói, nếu làm được tiểu tử sẽ không chối từ”.

“Haha…khuôn mặt không tệ….ừ ngươi chắn chắc sẽ làm được, ta chỉ muốn ngươi nhận ta làm sư phụ, theo ta học bãn lĩnh mà thôi”.

Trung niên nhân đi một vòng đánh giá Lăng Thiên Hữu, sau đó lại nhìn chằm chằm vào giữa hán Lăng Thiên Hữu, mỉm cười gật đầu. Nguyên lai y phục của Lăng Thiên Hữu đã bị rách nát, tiểu khố cũng không còn nguyên vẹn, tiểu huynh đệ cũng đã không còn mảnh vải che thân, đang nằm lộ thiên bên dưới.

Lăng Thiên Hữu lo sợ thầm nghĩ ‘không xong rồi, tên này như thế nào nhìn ta như vậy, không lẽ là có sở thích biến thái nam nhân cùng xxx với nam nhân, ta kháo, còn muốn thu ta làm đồ đệ để từ từ làm nữa, không được, ta không thể đồng ý’. hai tay Lăng Thiên Hữu vội che lại tiểu huynh đệ của mình, miễn cưỡng mỉm cười đáp:

“Tiền bối, không được, ngươi trông ta như vậy nhưng thật ra ta đang mắc bệnh truyền nhiễm, không thể nào cùng ngươi ấy ấy như vậy được”.

Nam tử trung niên lúc đầu còn không hiểu, nhưng nhìn hành động, lời nói cùng với biểu cảm trên mặt của Lăng Thiên Hữu thì mặt không khỏi đỏ lên, chân hướng Lăng Thiên Hữu đá tới, chỉ là chân sắp chạm vào Lăng Thiên Hữu lại thu lại, bực tức quát lớn:

“Hỗn đãn, ngươi nghĩ ta là loại người nào, ta không phải loại người biến thái đó, lão tử thích nữ nhân, còn phải là mỹ nữ mới lọt được vào mắt lão tử, tên tiểu tử ngươi chuyện như vậy cũng giám nghĩ, không lẽ ngươi thích nam nhân”.

“Không không, ta sẽ làm sao lại thích nam nhân, ta đã có thê tử rồi, thê tử của ta còn rất xinh đẹp nữa”.

Lăng Thiên Hữu thở phào cũng may là không phải như hắn nghĩ, chỉ là nhắc tới thê tử hắn lại nhớ đến ttp, không biết giờ nàng đã sao rồi, kẻ địch bắt nàng đi chứ không ra tay hạ sát, bây giờ có thể nàng vẫn còn chưa gặp nguy hiểm. Lão nhân thấy Lăng Thiên Hữu không nói tiếp liền lên tiếng hỏi:

“Thế nào tiểu tử, ngươi căn cơ khá tốt, chỉ bằng luyện thể cảnh đại viên mãn đã có thể chịu được một kích của Hư Hải cảnh, không tồi.”

“Tiền bối quá khen chỉ là thuê tử ta đã bị bọn chúng bắt đi, ta phải nhanh chóng tìm nàng”.

“Haha…tiểu tử bằng vào tu vi luyện thể cảnh của ngươi chỉ là đi tìm chết mà thôi”.

Lăng Thiên Hữu đau xót trả lời:

“Ta biết, nhưng có chết ta cũng muốn chết cùng thê tử của mình, ta không muốn nàng một mình lẻ loi dưới hoàng tuyền”.

“Hứ ngu ngốc… biết rõ là sẽ chết mà vẫn muốn đăm đầu vào…không bằng ngươi đi theo lão phu nữa năm, sau nũa năm, ta đảm bảo bọn người kia muốn đối phó ngươi sẽ không dễ dàng như vậy nữa, thậm chí nếu ngươi muốn cứu thê tử của mình cũng không phải không thể”.

“Tiền bối, người nói thật sao?”

“Đương nhiên”

“Đồ nhi bái kiến sư phụ, xin sư phụ nhận của đồ nhi ba lạy”.
Lăng Thiên Hữu vội vàng quỳ trên mặt đất, dập đầu ba cái vang lên âm thanh “cạch cạch cạch”.

Nam tử cười haha đỡ Lăng Thiên Hữu ngồi dậy, đưa cho hắn một viên đan dược trị thương, dặn dò Lăng Thiên Hữu nghĩ nghơi sau đó rời khỏi hang động.

Ba ngày sau thương thế cuả Lăng Thiên Hữu cũng đã khỏi được tám phần, tuy nhiên trong ba ngày này hắn không gặp Nam tử trung niên kia đâu cả, đến sáng ngày thứ tư nam tử quay lại động phủ đưa cho Lăng Thiên Hữu một viên đan dược màu tím, to bằng ngón tay cái, Lăng Thiên Hữu cả kinh, hắn nhận ra đây chính là Nhân Linh đan, đan dược cấp ba cao cấp, đan này chỉ có thất phẩm tông môn trở lên mới có, sư phụ mất tích mấy ngày nay chính là đi đoạt đan dược này cho mình.

Thất phẩm tông môn có lão quái Hư Hải cảnh đại viên mãn tọa trấn, muốn đạt được đan dược từ tông môn của họ thì tu vi ít nhất cũng phải đạt đến Hư Hải cảnh đại viên mãn, Lăng Thiên Hữu càng tò mò không biết vị sư phụ hắn mới nhận có tu vi gì a.

Nhận được đan dược Lăng Thiên Hữu lập tức điều tức sau đó ăn vào đan dược, một cổ dược lực tràn vào thân thể chạy dọc theo kinh mạch toàn thân Lăng Thiên Hữu, dược lực hòa vào trong kinh mạch, kinh mạch được tẩm bổ ngày càng vững chắc, sau đó là một cảm giác mát lạnh khác ập đến, trong kinh mạch Lăng Thiên Hữu như có một dòng nước mát chảy xuôi, dòng nước ban đầu này rất nhỏ, được tạo thành bởi linh khí có trong đan dược. Sau khi dòng nước đi hết một vòng chu thiên, trong đầu Lăng Thiên Hữu nổ vang, một cảm giác khác thường lan khắp toàn thân, lỗ chân lông khắp cơ thể mở ra, linh khí từ xung quanh nhanh chóng tụ lại, theo lỗ chân lông tràn vào kinh mạch, hòa cùng một thể với linh khí trong cơ thể, vận chuyển khắp toàn thân, Lăng Thiên Hữu đột phá Nhân Linh cảnh thành công.

Sau nữa ngày củng cố tu vi Lăng Thiên Hữu cũng đã đạt đến Nhân Linh cảnh sơ kì. Hắn mở mắt ra cảm nhận được linh khí trong thiên địa giống như những sợi vải mãnh phiêu phù trong không trung, chỉ cần hắn điều tức lại có thể vận chuyển linh khí trong cơ thể cộng hưởng với linh khí trong thiên địa tiến vào cơ thể nâng cao tu vi.

Sau khi đột phá sư phụ của Lăng Thiên Hữu đã nói rõ sự tình với hắn, sự phụ y tên Hồng Thiên Nhân, tu vi Kết Đan cảnh hậu kì, là một tán tu, có biệt hiệu là Phong Nguyệt vương, bị thù gia truy sát nên mới trốn sâu bên trong Thiên Thú lâm, ông nhận Lăng Thiên Hữu làm đồ đệ là muốn Lăng Thiên Hữu trong vòng 5 năm tìm giúp ông máu của dị thú có huyết mạch thượng cổ, nguyên lai công pháp Hồng Thiên Nhân tu luyện lúc trước là bộ công pháp không hoàn chỉnh, nói là công pháp không hoàn chỉnh cũng không đúng, công pháp tu luyện thì vẫn đầy đủ chỉ là thiếu mất phần yêu cầu để tu luyện công pháp, công pháp có tên là Đế Lôi Huyết Thú, yêu cầu người tu luyện phải tẩy luyện cơ thể bằng máu của thượng cổ dị thú để mượn sự mạnh mẽ của huyết thú thượng cổ trung hòa lực lượng bá đạo của lôi lực, Hồng Thiên Nhân do tu luyện Đế Lôi Huyết Thú mà không trải qua sự tẩy luyện của huyết thú thượng cổ, nên bây giờ chịu sự phản phệ của lôi lực, cơ thể ngày càng suy yếu, tuyệt đối trụ không quá 5 năm.

Tu luyện giả sau khi vào Hư Hải cảnh sẽ mở ra linh hải để chứa linh khí, linh khí ở đây sẽ dồi dào hơn trong kinh mạch rất nhiều, khi đạt đến Hư Hải cảnh đại viên mãn người tu luyện muốn vượt qua bước cuối phải tự thân cảm ngộ ngũ hành chi lực, bao gồm:kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, hóa hải thành đan, kết thành một trong ngũ hành đan, bước vào kết đan cảnh.

Thấy Lăng Thiên Hữu đột phá Nhân Linh cảnh thành công Hồng Thiên Nhân cũng không có vui mừng gì, y chỉ nhàn nhạt nói:

“Thiên Hữu ta do công pháp phản phệ thời gian còn lại không nhiều, chỉ có thể trong đợi vào ngươi…có lẽ ta gặp được ngươi cũng là sắp đặt của tạo hóa”.

Không đợi Lăng Thiên Hữu nói gì, y đã hướng Lăng Thiên Hữu quăng một miếng ngọc bội, ngọc bội có hình một con rồng đang uốn lượn giữa mây xanh, hai con mắt hữu thần, nhìn vô cùng sinh động, đặc biệt là hạt long châu màu trắng ở giữa miệng con rồng, bên trong hạt châu có chứa một giọt máu lấp lánh phát sáng, nhìn đã biết không phải vật tầm thường. Mắt nhìn Lăng Thiên Hữu nói tiếp:

“Trả lại cho ngươi, vật này không tầm thường ngươi hãy cất giữ cẩn thận”.

Nói xong y lại lấy trong giới chỉ ra hai cái ngọc giảng, đưa đến trước người Lăng Thiên Hữu, Lăng Thiên Hữu sửng sờ:

“Sư phụ đây là?”

“Là Đế Lôi Huyết Thú cùng với bộ thân pháp có tên là Dạ Hành, công pháp và thân pháp này vốn là một bộ, chỉ có người luyện Đế Lôi Huyết Thú mới có thể học được Dạ Hành….ngươi yên tâm ta đã xem qua cơ thể ngươi, điều kiện để luyện Đế Lôi Huyết Thú đều có”.

Hồng Thiên Nhân không khỏi hiếu kì nhìn Lăng Thiên Hữu, lúc trước khi cứu Lăng Thiên Hữu hắn đã cảm nhận được trên người Lăng Thiên Hữu có một tia áp chế giống như áp chế từ sâu trong huyết mạch, chỉ là cảm giác không mạnh lắm, lúc đầu Hồng Thiên Nhân cứ nghĩ Lăng Thiên Hữu là dị thú thượng cổ ăn phải hóa hình thảo nên có bộ dạng nhân loại, nhưng nhìn kĩ lại thì không phải, mặc dù Lăng Thiên Hữu có một tia huyết mạch thượng cổ nhưng rất nhỏ yếu, chắc là đã từng được tẩy luyện qua máu huyết của dị thú thượng cổ nên mới có được 1 tia uy áp mơ hồ như vậy.

Hồng Thiên Nhân cũng không biết từ trước tới giờ Lăng Thiên Hữu chưa bao giờ được tẩy luyện qua máu của dị thú thượng cổ.

Chương 4: Thôi Linh Nhi

Đế Lôi Huyết Thú gồm 4 tầng, tầng thứ nhất gọi là Dẫn Linh, giúp đẩy nhanh tốc độ hấp thu cùng vận chuyển linh khí, giúp quá trình dùng linh khí luyện thể diễn ra nhanh chóng, cũng bởi vì sự vận chuyển nhanh chóng của linh khí nên trong lúc chiến đấu khi vận chuyển linh khí để cường hóa thân thể, linh khí có thể phóng ra khỏi cơ thể một khoảng cách ngắn gọi là Xuất Linh, điều mà chỉ có Hư Hải cảnh mới làm được. Trên Dẫn Linh là Lôi Hóa chỉ khi đạt đến Hư Hải cảnh mới có thể tu luyện.

Nói về Dạ Hành đây là bộ thân pháp đi kèm với Đế Lôi Huyết Thú, Dạ Hành khi luyện thành sẽ đạt được tốc độ tương đương với thuấn di, khoảng cách thuấn di phụ thuộc vào Linh Khí của người sử dụng.

Lăng Thiên Hữu lúc đầu khi luyện Đế Lôi Huyết Thú cũng rất bâng khuâng, vì hậu quả khi không đủ điều kiện mà cố luyện rất tàn khóc nhưng khi nghĩ đến Tần Thục Phân đang nguy trong sớm tối cùng với sự cam đoan tuyệt đối của Hồng Thiên Nhân hắn vẫn là quyết tâm luyện.

Đã một tháng kể từ khi Lăng Thiên Hữu luyện Đế Lôi Huyết Thú, trong một tháng này hắn đã giết được 10 con dị thú cấp 1 sơ kì cùng 2 dị thú cấp 1 trung kì.

Trước mặt hắn hiện giờ là một con mãng xà dài gần 10 trượng, hai cái răng nanh sắc dài trong vô cùng uy mãnh, trên thân có những hoa văn hình hoa trong rất bắt mắt, nhìn kích thước và hình dạng của nó Lăng Thiên Hữu liền nhận ra đây là dị thú Hoa Mãng xà tu vi đã đạt đến dị thú cấp 1 trung kì, tốc độ nó cực nhanh cùng với nọc độc khó chịu dù là Nhập Linh cảnh hậu kì cũng không dám xem thường.

Mười ngày trước Lăng Thiên Hữu đã đột phá lên Nhập Linh cảnh trung kì, nhưng đối mặt với dị thú này hắn cũng không dám xem thường, trên tay xuất hiện một thanh Thiên La kiếm, đây là một thanh bảo khí cấp 2 Hồng Thiên Nhân tặng cho hắn, Thiên La kiếm có thể dễ dàng nhập vào linh khí làm cho lưỡi kiếm càng thêm sắc bén.

Hoa Mãng xà liên tục phun ra nuốt vào cái lưỡi màu hồng, như cảnh cáo địch nhân, Lăng Thiên Hữu không hề nao núng, cả tháng nay hắn đều sống trong cảnh chém giết, ngày nào cũng phải đối mặt với dị thú, buổi tối khi ngủ cũng phải cảnh giác, không hề lơ là.

Hoa Mãng xà thấy Lăng Thiên Hữu không có ý định rút lui rốt cuộc cũng động, nó cuộn tròn thân hình lại, dùng đuôi đập mạnh vào mặt đất, cái miệng máu mở rộng hướng Lăng Thiên Hữu cắn tới, Lăng Thiên Hữu thấy nguy không loạn linh khí lập tức vận chuyển hai chân nhanh chóng đạp đất hướng bên phải bay đi, vừa đáp xuống Lăng Thiên Hữu lại vội dùng Dạ Hành thuấn di ra sau một thân cây, chỗ hắn vừa đứng lập tức bị một cái đuôi đập mạnh xuống, trên đất lõm xống một đường.

Lăng Thiên Hữu và Hoa Mãng xà giao đấu với nhau ngày càng kịch liệt, Lăng Thiên Hữu luôn đề phòng kịch độc nên không thể tiếp cận Hoa Mãng xà, Hoa Mãng xà liên tiếp phun ra nọc độc đẩy lùi Lăng Thiên Hữu.

Lăng Thiên Hữu lùi ra sau một gốc cây tránh nọc độc của Mãng xà, thân hình lóe lên xuất hiện ngay bên Trái Hoa Mãng xà, Thiên La kiếm lập tức đâm xuống, Hoa Mãng xà dãy giụa nhưng thân thể đã bị Thiên La kiếm đâm xuyên khảm trên mặt đất, nó không cam lòng quay đầu hương Lăng Thiên Hữu phóng tới, Lăng Thiên Hữu lại thuấn di hướng đầu của mãng xà đấm mạnh một cái, Hoa mãng xà rầm lên, muốn né tránh nhưng tốc độ của Lăng Thiên Hữu quá nhanh đành lãnh trọn một đấm, rống thảm một tiếng, thân thể ‘ầm ầm’ ngã trên mặt đất.

Lăng Thiên Hữu đang định tiến lên thu thập xác Hoa Mãng xà thì phía trước truyền tới tiến bước chân, trong tầm mắt hắn xuất hiện một nữ tử, nữ tử gặp được Lăng Thiên Hữu cũng sững sờ nhìn lại.

Lăng Thiên Hữu đánh giá nữ tử trước mặt, tuổi còn khá trẻ bất quá chỉ 17, 18 tuổi tương đương hắn, tu vi Nhập Linh cảnh sơ kì bất quá chỉ mới đột phá tu vi còn chưa được củng cố, thấy Lăng Thiên Hữu cứ nhìn chằm chằm vào mình khuôn mặt nữ tử ửng đỏ quát lên:

“Ê tiểu tử ngươi nhìn đủ chưa? Chưa thấy qua mỹ nữ sao?”.

Lăng Thiên Hữu ngó xung quanh, thấy không còn ai ngoài mình và nữ tử trước mặt, mơ hồ hỏi lại.

“Ngươi gọi ta là tiểu tử”.

“Ta không gọi ngươi thì gọi ai!”

Lăng Thiên Hữu hô khan một tiếng, bài ra bộ mặt hắn cho là chững chạc, tay chắp sau lưng, khuôn mặt lãnh khốc, kết hợp với vẻ ngoài anh tuấn của hắn quả thật rất có lực sát thương với nữ nhân, bình thản nói:

“Ta có tên ta tên là Lăng Thiên Hữu, ta năm nay đã 22 tuổi rồi, ngươi bất bất quá chỉ 17,18 tuổi lại gọi ta là tiểu tử, có phải phụ thân, mẫu thân ngươi không dạy ngươi lễ phép với người lớn hay không?”.

“A….không có, không có phụ mẫu ta có dạy cho ta lễ nghĩa, ngươi lớn tuổi hơn ta có phải ta nên gọi ngươi là đại ca ca hay không? ”.

Lăng Thiên Hữu cười thầm đúng là một cô nương ngây thơ mà, nói vậy cũng tin được. Trong lòng đắc ý nhưng trên mặt vẫn không biến sắc đáp lại:

“Đúng vậy, trẻ con đúng là dễ dạy, À mà ngươi tên gì”.

“Đại ca ca ta tên Thôi Linh Nhi”.

“Ừ…Linh Nhi ngươi cẩn thận nơi này rất nguy hiểm, tốt nhất ngươi hãy quay về đi”.

Lăng Thiên Hữu nói xong tiến tới thu Hoa Mãng xà vào trong giới chỉ xoay người bước đi, chỉ là mới đi được vài bước thấy có gì đó không ổn quay lại thì thấy Thôi Linh Nhi đứng cách mình 10 bước, quay người đi tiếp 20 bước khi quay lại vẫn thấy Thôi Linh Nhi vẫn chỉ cách hắn khoảng 10 bước.

“Linh Nhi ngươi sau lại đi theo ta?”

“A…đại ca ca ngươi rất lợi hại, con đại xà vừa rồi là do ngươi đánh hạ ta muốn theo ngươi săn thú, sao đó cùng ngươi ra khỏi nơi này”.

“Ra khỏi nơi này? Ngươi bị lạc?”“Sao ca ca biết….?”.

Thôi Linh Nhi lời vừa nói ra lại vội le lưỡi, hai tay che miệng lại, hành động dễ thương như vậy làm Lăng Thiên Hữu không khỏi thất thần, một lúc sau hắn mới tỉnh lại, giả vờ như không có gì:

“Ngươi hài tử này, có phải hay không trốn phụ mẫu ra ngoài?”

Thôi Linh Nhi chỉ ‘ân’ một tiếng, cuối đầu, thút thít một tiếng, mặc dù rất nhỏ nhưng vẫn truyền vào tai Lăng Thiên Hữu, Lăng Thiên Hữu tiến lại gần, ân cần hỏi:

“Linh Nhi ngươi khóc sao?”

“Huhu…Đại ca ca ta biết sai rồi, ta trốn đi đã một tuần rồi, ta rất nhớ phụ thân ta cũng nhớ mẫu thân nữa, đã mấy ngày rồi ta không được ăn món ăn do mẫu thân nấu”.

Thôi Linh Nhi nhào vào lòng Lăng Thiên Hữu khóc lớn.

“Được rồi, được rồi…Linh Nhi ngoan ngươi đừng khóc nữa đại ca ca sẽ giúp ngươi về nhà, ngoan đừng khóc nữa”.

Lăng Thiên Hữu ôm Thôi Linh Nhi trong lòng, trước ngực hai bầu vú của Thôi Linh Nhi mang lại cho hắn cảm giác mềm mại khác thường, con c-c bên dưới lập tức ngẩn đầu, chạm vào bụng dưới của Thôi Linh Nhi, làm Thôi Linh Nhi khó chịu thoát ra khỏi lòng ngực Lăng Thiên Hữu, nghi hoặc hỏi:

“Thiên Hữu ca sau huynh lại dấu vũ khí ở trong quần, để ta giúp huynh lấy ra”.

Tay của Thôi Linh Nhi vừa chạm vào con c-c của Lăng Thiên Hữu một cảm giác sung sướng lan tràn khắp toàn thân làm hắn suýt chút nữa đã bắn tinh đầy quần, vội lùi lại, ho khan một tiếng:

“Linh Nhi đấy là ám khí của ta. Muội đừng đụng vào rất nguy hiểm, đặc biệt là với nữ tữ”.

Thôi Linh Nhi A một tiếng vội thu tay về, Lăng Thiên Hữu thầm mắng thằng finger2018, ‘mẹ thằng tác giả ngây thơ quá đáng rồi đó, gái 18 mà mày tả cứ như hài tử 10 tuổi’, mà nghĩ thì nghĩ thôi chứ Lăng Thiên Hữu cũng không dám nói ra vì hắn sợ ăn hành dài dài.

Thật ra thì Thôi Linh Nhi mặc dù đã 18 tuổi nhưng thường ngày ít tiếp xúc với người ngoài, chỉ có một ít tì nữ cùng nàng chơi đùa, đa số tùy nữ cũng chỉ tầm tuổi nàng nên cũng không biết nhiều về chuyện nam nữ.

Sau một lúc trò chuyện Lăng Thiên Hữu cũng đã biết Thôi Linh Nhi năm nay đã 18 tuổi, là con gái của Thôi Tín -Thôi đại sư, lúc trước phụ mẫu nàng có nói khi nào nàng đột phá lên Nhập Linh cảnh sẽ cho nàng được đi ra ngoài mở mang kiến thức, hơn mười ngày trước Thôi đại sư dùng rất nhiều tài sản mới đổi được một viên Nhân Linh đan, giúp nàng đột phá Nhập Linh cảnh thành công.Chỉ là sau khi Thôi Linh Nhi đột phá thành công Thôi đại sư lại không muốn Linh Nhi ra ngoài mạo hiểm nên mới nhốt nàng lại kết quả là giống như bây giờ.

Hơn một tháng này Lăng Thiên Hữu cũng đã giết được nhiều dị thú hắn cũng muốn ra trấn đổi lấy một ít linh dược để luyện thêm đan dược hồi phục, đan dược lúc trước cũng sắp hết rồi, nên đồng ý mang theo Linh Nhi ra khỏi Thiên Thú lâm.

Bầu trời cũng ngã sang màu vàng nhạt rồi tối dần, nhiều dị thú cũng gấp gáp quay về động phủ, nhường lại sâm lâm rộng lớn cho dị thú hoạt động về đêm.

Lăng Thiên Hữu và Thôi Linh Nhi kiếm được một động phủ, đốt lửa nướng một ít thịt dị thú, Thôi Linh Nhi mấy ngày nay không được ăn thịt cộng với mùi vị khác lạ cứ khen ngon không ngừng, làm cho Lăng Thiên Hữu càn thêm ảo tưởng về khả năng nướng thịt của mình.Nữa đêm tiếng thú rống lớn làm Lăng Thiên Hữu và Thôi Linh Nhi giật mình tỉnh giấc, Lăng Thiên Hữu mắng thầm ‘mấy con dị thú này đang động dục hay sao vậy, nữa đêm rồi cũng không để lão tử ngủ’, bỗng Lăng Thiên Hữu bị một vật nặng đè lên cơ thể, trước ngực truyền tới một cảm giác mỹ diệu, thì ra Thôi Linh Nhi sợ quá nên đã nhào vào lồng ngực Lăng Thiên Hữu, trước ngực cái áo trễ cổ để lộ ra nữa bầu ngực trắng ngần làm Lăng Thiên Hữu nhìn trăn chối.

“Thiên Hữu ca ta sợ, mấy ngày nay bọn nó đều như vậy, ta đêm nào cũng không ngủ được”

Lăng Thiên Hữu vỗ về:

“Linh Nhi yên tâm có ta ở đây bọn chúng sẽ không dám đến”.

Hai tay Lăng Thiên Hữu ôm chặt cơ thể Thôi Linh Nhi, cảm giác ấm áp từ cơ thể Lăng Thiên Hữu làm Thôi Linh Nhi rất thoải mái, lập tức chìm vào giấc ngủ.

Nhìn người ngọc trong lòng Lăng Thiên Hữu không khỏi động tâm, khuôn mặt còn chưa hết vẻ ngây thơ, trong rất thanh thuần đáng yêu cứ như là ngọc nữ giáng trần, không hề bị khói lửa nhân gian vẫn đục, làn da trắng bóc, mềm mại như trứng gà, môi đỏ mọng nước, cặp mắt nhắm chặt cùng với hai hàng lông mi cong vút càng thêm động lòng người.

Con c-c bên dưới của Lăng Thiên Hữu cũng đã dựng đứng lên làm Lăng Thiên Hữu dục hỏa không thể kiềm chế, một tay đặt trên bầu ngực của Thôi Linh Nhi nhẹ vuốt ve, cảm giác da thịt mềm mại trên thân thể Thôi Linh Nhi truyền đến làm Lăng Thiên Hữu tê người.

Bàn tay kia cũng luồn qua áo ngực của Thôi Linh Nhi bắt đầu xoa nắn, Thôi Linh Nhi vẫn nhắm chặt mắt nhưng cơ thể đã ửng hồng lên một mảng, hai bầu vú ngạo nhân bắt đầu săn cứng, núm vú hồng hồng bị ngón cái của Lăng Thiên Hữu qua lại chơi đùa đã dựng đứng lên.

Lăng Thiên Hữu một tay rời vú nàng di chuyển xuống vùng cỏ thơm của Thôi Linh Nhi, một cảm giác trơn bóng làm Lăng Thiên Hữu tê dại, bạch hổ rõ ràng lại là bạch hổ.

Lăng Thiên Hữu dùng ngón tay tại trên hạt anh đào của Thôi Linh Nhi gãy lấy, d*m thủy bắt đầu chảy ra ngày càng nhiều, dùng d*m thủy thấm ướt ngón tay Lăng Thiên Hữu lạy đâm một ngón vào cái hang động đầy nước của Thôi Linh Nhi, cảm giác thốn đau làm Thôi Linh Nhi giật mình tỉnh giấc.

“A…Thiên Hữu ca huynh làm gì Linh Nhi vậy?… A…vừa đau…lại vừa sướng”

“Linh Nhi huynh đang xoa bóp, muội thấy thoải mái không?”

“Thoải mái aaa…Thiên Hữu huynh xoa bóp thật giỏi, muội rất thoải mái, rất sướng”.

Ngón tay của Lăng Thiên Hữu vào một chút lại rút ra, cứ như vậy liên tục ra ra vào vào, hắn không dám đút vào sâu vì biết Thôi Linh Nhi vẫn là xử nữ.

Thân thể Thôi Linh Nhi không ngừng uốn éo mỗi khi Lăng Thiên Hữu thọt ra thoạt vào, Lăng Thiên Hữu cái miệng tìm tới đôi môi đỏ mọng của Thôi Linh Nhi, Thôi Linh Nhi không biết nên làm gì nên cứ để yên cho Lăng Thiên Hữu mút lấy đôi môi của nàng, lưỡi của Lăng Thiên Hữu luồn qua hàm răng trắng đều của Thôi Linh Nhi tìm đến cái lưỡi trơn nhẵn của Thôi Linh Nhi, cảm giác nhột nhột làm Thôi Linh Nhi thoải mái thư sướng vô cùng, vụng về đáp trả theo bản năng.

Lăng Thiên Hữu xoay người Thôi Linh Nhi lại, môi hôn lên vành tai cùng cổ nàng sau đó xuống đến hai bầu vú trước ngực, trên nhủ phong của nàng cắn nhẹ một cái, cuối cùng dừng tại âm đ*o trắng muốt không một cộng lông của Thôi Linh Nhi, cái l-n đội cao lên một cục, nước l-n đã chảy ướt khắp hán, hai mép l-n vẫn khép chặt che kín cái lỗ l-n hồng hào bên trong.

Cái lưỡi điêu luyện của Lăng Thiên Hữu luồn qua hai mép âm đ*o lách vào bên trong, liếm mút lấy lớp thịt bên trong cùng d*m thủy đang chảy ra, cảm giác sung sướng từ vùng nhạy cảm truyền đến làm Thôi Linh Nhi toàn thân run rẩy, âm thanh ngắt quảng vang lên:

“A…A…A…Thiên Hữu c…ca…huynh xoa bo….bóp thật sướng”.

“Huynh đừng liếm nư….nữa..a…a…muội…nhột…a…sướng…”.

Thôi Linh Nhi hai tay nắm chặt đầu Lăng Thiên Hữu ép xuống, hán thì từ bên dưới hẩy lên như muốn ép chặt mặt Lăng Thiên Hữu vào cái lỗ âm đ*o đã ngập nước để thỏa mãn cảm giác trống rỗng bên dưới, một dòng nước từ trong hoa tâm của Thôi Linh Nhi xuyên qua hang động thần bí bắn thẳng lên mặt Lăng Thiên Hữu, Thôi Linh Nhi toàn thân vô lực nằm xụi lơ trên mặt đất gương mặt ửng hồng, vừa rồi nàng đã đạt cao trào lần đầu tiên trong đời.

Lăng Thiên Hữu cỡ bỏ y phục, nhục côn bên dưới đã cương lên thành một mũi thương thẳng dài, đầu thương hồng hồng lớn gần gấp đôi phần thân, Lăng Thiên Hữu tại trên hai mép âm đ*o của Thôi Linh Nhi không ngừng qua lại chuẩn bị ấn vào.

Chương 5: Tiếu Yêu Nhiên

Thôi Linh Nhi đã thanh tỉnh nhìn hắc long thương của Lăng Thiên Hữu như có đều suy nghĩ, Lăng Thiên Hữu ấn nhẹ đầu hắc long thương lên mép âm đ*o thì Thôi Linh Nhi thần sắc hoảng sợ thét lên, đẩy Lăng Thiên Hữu ra:

“Không được, huynh không được cấm vào, mẫu thân nói để nam nhân cấm vào sẽ rất đau”

Lăng Thiên Hữu thấy nàng hoảng sợ đang định mở miệng dụ dỗ thì ‘rầm’ một tiếng. Động phủ lung lay, Lăng Thiên Hữu cùng Thôi Linh Nhi vội vã mặc lại y phục chạy ra khỏi động phủ, nhìn về phía xa thì thấy một hồng y nữ tử đang giao đấu cùng một đầu hung báo có cái bờm giống như sư tử, đây là Sư Báo con trưởng thành tu vi tương đương cao thủ Nhập Linh cảnh đại viên mãn, hồng y nữ tử đang yếu thế không ngừng bị sư báo tấn công liên tục, tu vi nàng chỉ là Nhập Linh cảnh hậu kì, nếu kéo dài thì chắn chắc sẽ bại.

Hồng y nữ tử vận linh khí bảo vệ cơ thể, cầm kiếm hướng Sư Báo xông thẳng tới, Sư Báo thiên về tốc độ không dám đối cứng lắc mình né khỏi kiếm chiêu, không ngờ đó chỉ là hư chiêu của hồng y nữ tử, hai chân nàng đạp lên thân một cây cổ thụ hướng phía trước lao thẳng đi, Sư Báo gầm lên một tiếng, bốn chân tụ lực hướng nữ tử phóng thẳng tới, nữ tử không kịp xoay người đã bị Sư Báo vồ một vuốt trên lưng, miệng phun máu văng ra xa bất tỉnh.

Sư Báo định tiến lên thì trước mặt nó xuất hiện một con đại lang, cả Lăng Thiên Hữu và Thôi Linh Nhi đều không biết đại lang xuất hiện từ khi nào, chỉ thấy chớp mắt một cái con đại lang đã xuất hiện ở đó.

Hai con mắt màu máu của đại lang nhìn chằm chắm vào Sư Báo, Sư Báo lông thân toàn bộ dựng đứng, Đại lang hú lên một tiếng, thân thể Sư Báo lập tức run lên bần bật, phủ phục trên mặt đất, đại lang hú tiếp một tiếng nữa nó mới run rẩy hướng ngược lại chạy đi.

Lăng Thiên Hữu thấy Sư Báo đã đi vội hướng hồng y nữ tử chạy đến, Đại lang nhìn Lăng Thiên Hữu một cái rồi quay đầu phóng đi, Thôi Linh Nhi thấy đại lang biến mắt mới vội vàng chạy theo Lăng Thiên Hữu, đến khi nàng gặp được hồng y nữ tử đang được Lăng Thiên Hữu ôm lấy, liền kinh hô lên:

“Mẫu thân....a....mẫu thân người sao rồi?....Mẫu thân người đừng bỏ Linh Nhi, Linh Nhi hứa sẽ ngoan mà.”

“Linh Nhi đây là mẫu thân muội?”

Lăng Thiên Hữu sững sờ, hồng y nữ tử khuôn mặt diễm lệ, khá giống với Thôi Linh Nhi, tuy bớt đi vài phần thanh thuần nhưng lại nhiều thêm vài phần thành thục, giống như một trái táo chín mộng chờ người đến hái, da thịt trắng ngần nhìn không ra là một phụ nhân, so với Thôi Linh Nhi giống tỷ muội hơn là mẫu tử.

Thôi Linh Nhi “Ân” một tiếng, sau đó lại khóc không ngừng, Lăng Thiên Hữu ôm nữ tử tiến về động phủ lúc trước, đặt nàng nằm sấp trên đất, lấy trong giới chỉ ra một lọ thuốc bôi lên vết thương trên lưng nàng, sau đó cho vào miệng nàng một viên đan dược, Lăng Thiên Hữu thấy Thôi Linh Nhi vẫn còn rất lo lắng nên nói:

“Linh Nhi muội yên tâm, vết thương chỉ là ngoài da, bá...bá mẫu không có việc gì, có lẽ sáng mai sẽ tỉnh lại, muội đừng khóc nữa sớm nghĩ ngơi đi.”

Lăng Thiên Hữu cảm thấy hơi mâu thuẫn, gọi một nữ tử trẻ tuổi như vậy là bá mẫu hắn có chút không quen a.

Lăng Thiên Hữu thức dậy sau một đêm nghỉ ngơi thoải mái, mặt trời cũng đã lên cao, xa xa có tiếng gầm của dị thú truyền lại, làm cho sâm lâm không lúc nào được yên tĩnh, Thôi Linh Nhi vẫn nằm cạnh nữ tử, nhịp thở đều đặn, lặn lội mấy ngày nay có lẽ nàng cũng đã mệt lắm rồi, một tiểu cô nương chưa biết sự đời phải một mình đối mặt với cô đơn, với sự tàn nhẫn của sâm lâm thật không dễ dàng.

Nhìn Thôi Linh Nhi một lát Lăng Thiên Hữu lại bắt chợt nhớ tới Tần Thục Phân: ‘không biết nàng bây giờ ra sao? có nguy hiểm hay không? Ta phải nhanh chóng mạnh lên, Phân Nhi chờ ta’.

Thấy hồng y nữ tử vẫn chưa tỉnh lại, Lăng Thiên Hữu ra khỏi động phủ chạy đi, khi về trên tay cầm lấy hai con Linh Vĩ kê, Linh Vĩ kê là Linh cầm sống ở Thiên Thú lâm, rất tốt đối với người có thương thế.

Khi Lăng Thiên Hữu về thì trong động phủ truyền ra âm thanh của Linh Nhi cùng một người nữa, thanh âm nũng nịu giống như tiên âm, chắc là nữ tử kia đã tỉnh, Lăng Thiên Hữu vội đi vào.Thôi Linh Nhi thấy Lăng Thiên Hữu đi vào vội đứng lên ôm lấy cánh tay hắn, nũng nịu nói:

“Thiên Hữu ca huynh về rồi, sáng ra không thấy huynh, huynh có biết là muội lo lắm không”.

Lăng Thiên Hữu chưa kịp trả lời thì thanh âm của nữ tử kia lại vang lên:

“Linh Nhi không được vô lễ”.

Nữ tử lại hướng Lăng Thiên Hữu mỉm cười, nụ cười như gió xuân, làm Lăng Thiên Hữu ngây người:

“Cậu là Thiên Hữu, Linh Nhi đã kể ta nghe mọi chuyện, rất cảm ơn cậu đã cứu giúp mẫu tử ta”.

Lăng Thiên Hữu chột dạ nhìn Thôi Linh Nhi, kể mọi chuyện? Không biết nàng có kể chuyện ta giúp nàng ‘xoa bóp’ hay không, không kể còn đỡ, nàng nếu kể thì ta làm sao gặp mẫu thân nàng đây. Trong lòng rối như tơ vò nhưng trên mặt Lăng Thiên Hữu lại làm như không có chuyện gì, ra vẻ nghĩa khí nói:“Tỉ tỉ không cần phải cảm ơn, giúp đỡ người gặp khó khăn là chuyện phải làm, tỉ tỉ không cần để trong lòng”.

Miệng nói vậy nhưng trong lòng thầm nghĩ ‘muốn cảm ơn ta cũng được, chỉ cần lấy thân báo đáp thôi, ta đây không phải người tham lam, không cần vàng bạc châu báu đâu’.

Lăng Thiên Hữu chợt nhớ là vẫn chưa biết tên hồng y nữ tử nên vội hỏi:

“Đúng rồi tỉ tỉ ngươi tên gì vậy?”“Ta tên Tiếu Yên Nhiên, Thiên Hữu ta là mẫu thân của Linh Nhi ngươi đừng gọi ta là tỉ tỉ nữa cứ gọi là bá mẫu đi”.

“Tỉ Tỉ ngươi thật sự là mẫu thân của Linh Nhi?”

Tiếu Yên Nhiên nghi hoặc hỏi lại:

“Không giống sao?”.

“Tỉ tỉ nươi đừng đùa ta nữa, ngươi trẻ đẹp như vậy, so với Linh Nhi càng giống như tỉ muội, sau có thể là mẫu thân nàng chứ?”.

Tiếu Yên Nhiên được Lăng Thiên Hữu khen trong tâm không khỏi vui sướng, cười đến thân thể run rẩy, cặp vú trước ngực cũng đong đưa theo, như hai quả bưởi lắc lư trong gió, nhìn nụ cười ngọt ngào cùng với bầu vú căng tròn của Tiếu Yên Nhiên thỉnh thoảng do nàng cười mà run lắc, đôi khi còn thấy được một điểm hồng hào trên đầu v* lộ ra khỏi bộ y phục rách nát, Lăng Thiên Hữu miệng đắng lưỡi khô nuốt nước miếng cái ‘ực’.

Tiếu Yên Nhiên phát hiện ra trạng thái bất thường của Lăng Thiên Hữu khuôn mặt đỏ lên hướng Thôi Linh Nhi nhìn lại, cũng may Thôi Linh Nhi đang chơi đùa với Linh Vĩ kê không phát hiện ra biểu cảm khác thường của hai người, Tiếu Yên Nhiên liếc Lăng Thiên Hữu một cái, tay chỉnh lại bộ y phục che lại xuân quang.

Lăng Thiên Hữu biết mình thất thố, cười hề hề nói một câu “ta đi nướng Linh kê” nhanh chóng nắm lấy hai con Linh Vĩ kê hướng ra cửa hang động chuồn nhanh.

Lúc Lăng Thiên Hữu hướng cửa động đi ra hắn cũng không biết trong mắt Tiếu Yên Nhiên lóe lên một tia nghi hoặc, lắc lắc đầu.

Lăng Thiên Hữu nướng xong Linh kê thì Thôi Linh Nhi đã dìu Tiếu Yên Nhiên đi ra, Tiếu Yên Nhiên đã thay ra một bộ y phục khác, làm cho Lăng Thiên Hữu không khỏi nuối tiếc, chỉ là bây giờ Tiếu Yên Nhiên y phục chỉnh tề lại lộ một nét đẹp quyến rủ động lòng người, Lăng Thiên Hữu không dám nhìn nhiều hắn sợ hắn lại thất thố thì thật mất mặt a.

Nhóm người Lăng Thiên Hữu dừng lại tại động phủ hai ngày để Tiếu Yên Nhiên dưỡng thương, hai ngày này hắn cùng với Thôi Linh Nhi thường xuyên ra ngoài kiếm ăn, Thôi Linh Nhi rất thích đi cùng với Lăng Thiên Hữu hắn biết rất nhiều thứ làm nàng cảm thấy rất yên tâm khi ở bên cạnh hắn, Lăng Thiên Hữu cũng cảm thấy rất yêu thích Linh Nhi nàng thật sự rất đáng yêu, suốt ngày cười nói không ngừng, không lo không nghĩ làm Lăng Thiên Hữu cũng vui vẻ lây, càng muốn yêu thương và bảo vệ nàng, hắn chỉ tiết là mấy hôm nay có Tiếu Yên Nhiên nên hắn không thể lại ‘xoa bóp’ cho Linh Nhi, mà hình như Linh Nhi cũng có sự đề phòng hắn, mỗi khi ở một mình với Lăng Thiên Hữu mặc dù nàng cười nói vui vẻ nhưng khi Lăng Thiên Hữu có hành động gì thân mật thì nàng lại ửng hồng cả khuôn mặt, e thẹn tránh đi, Lăng Thiên Hữu bực mình nhưng cũng không thể làm gì được.

Hai ngày sau nhóm người lại lên đường tiếp tục hướng phía ngoài Thiên Thú Lâm xuất phát, đi được vài ngày cũng đã gần ra khỏi Thiên Thú lâm, hôm nay sắc trời cũng đã tối Lăng Thiên Hữu quyết định dừng lại tại một động phủ gần một con suối nghĩ ngơi một đêm sáng mai lại lên đường.

Lăng Thiên Hữu nhắm mắt tu luyện thiếp đi lúc nào không hay, chỉ là hắn đã sống trong Thiên Thú lâm hơn một tháng, dù là lúc ngủ cũng luôn cảnh giác xung quanh, Lăng Thiên Hữu tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng bước chân, là Tiếu Yên Nhiên nàng đang hướng ra ngoài hang động, Lăng Thiên Hữu cũng không để ý lắm nhắm mắt tiếp tục tu luyện.

Nữa canh giờ sau vẫn không thấy Tiếu Yên Nhiên quay lại, Lăng Thiên Hữu có chút lo lắng quay sang nhìn Thôi Linh Nhi nằm trên mặt đất, thấy nàng vẫn yên giấc dứt khoác đứng lên hướng cửa động phủ đi ra.

Hắn tìm khắp xung quanh vẫn không thấy Tiếu Yên Nhiên, đang muốn trở lại động phủ để xem Tiếu Yên Nhiên có quay về không thì nghe thấy một tiếng động, Lăng Thiên Hữu thu liễm khí tức, cẩn thận hướng nơi phát ra tiếng động đi tới.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau