LÃO CA, CỨU MẠNG A!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Lão ca, cứu mạng a! - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Bởi vì sau khi Phương Nguyên Tùng và Đại Hoa bọn họ bàn xong việc lại đi quán bar chơi một lúc, cho nên về vô cùng trễ, chờ hắn về nhà đã tới rạng sáng.

Đứng ở cửa trước mở cửa, Phương Nguyên Tùng rượu say cơm no, chơi thập phần vui vẻ nhếch môi, cũng không biết hiện tại Cao Vũ ở bên trong ngốc ra sao, cậu nhất định muốn điên rồi đi! Hắn nếu bỏ khiêu đản ra, mông nhỏ đáng yêu của xú tiểu tử không biết bị tra tấn thành cái dạng gì. Cao Vũ càng thảm càng tốt, hắn giữ cậu sống mục đích là làm nô lệ của hắn, nên mới hung hăng tra tấn cậu, làm cậu thống khổ, so với chết còn thống khổ hơn. Hắn đã nói qua hắn và Cao Vân có thù oán, hắn nhất định sẽ hảo hảo tìm Cao Vân đòi lại, này mới chỉ là bắt đầu, hắn đã nghĩ tiếp theo phải đùa bỡn tra tấn cậu như thế nào rồi!

Khuôn mặt anh tuấn lộ ra một chút ý cười khủng bố, Phương Nguyên Tùng mở cửa đi vào, cửa vừa mở ra thì một mảnh hắc ám lập tức ập tới, phóng mắt nhìn xung quanh tất cả đều là một mảnh tối đen.

Phương Nguyên Tùng lập tức nhíu mày, sao lại không bật đèn, chẳng lẽ có âm mưu gì, tỷ như… Cao Vũ muốn nhân lúc tối tập kích mình?

Phương Nguyên Tùng lập tức đề cao cảnh giác, toàn thân đề phòng, thật cẩn thận vào phòng. Phương Nguyên Tùng bật đèn đằng sau, trong phòng lập tức sáng như ban ngày, chẳng có bóng người trốn ở nơi nào, là hắn đa tâm.

Thấy trong phòng không có thân ảnh Cao Vũ, Phương Nguyên Tùng lại nhíu mày, vẻ mặt nghi hoặc. Cao Vũ đến tột cùng chạy đi đâu? Chẳng lẽ Cao Vũ đã ngủ? Xú tiểu tử này cũng dám thừa dịp mình chưa về liền nhàn hạ chạy đi ngủ, thật là to gan lớn mật, xem hắn như thế nào thu thập cậu!

Phương Nguyên Tùng khuôn mặt tuấn tú lạnh băng đi đến phòng ngủ, vào phòng ngủ bật đèn lên, Cao Vũ đang nằm ở trên giường ngủ, trên người vẫn mặc nữ phó trang như cũ khiến người ta phun máu mũi, đôi tai thỏ màu đỏ đáng yêu cũng hảo hảo đeo ở trên đầu, trên tay và chân vẫn còn bị khóa, chỉ có ballgag bị ném trên bàn, khiêu đản vốn nên ở sau trong cúc huyệt phấn hồng thì bị lấy ra, đặt cùng một chỗ với ballgag.

Thấy thế, Phương Nguyên Tùng tự nhiên tức giận vô cùng, hung hăng trừng Cao Vũ đang ngủ say trên giường. Xú tiểu tử này không chỉ dám không đợi hắn về kiểm tra “công tác” mà chạy đi ngủ, còn dám tự tiện lấy ballgag và khiêu đản ra, thật là buồn cười, xem ra cậu thật sự chán sống mới dám làm như thế.

Phương Nguyên Tùng tức giận ngút trời, vừa định lôi Cao Vũ dậy, đột nhiên thấy Cao Vũ đang ngủ khó chịu vặn vẹo, thống khổ nói lời vô nghĩa: “Không… Không được… Nguyên Tùng ca ca không được rời khỏi tôi… Ô… Nguyên Tùng ca ca, xin anh đừng đi, tôi thích anh… Ô ô… đừng đi… đừng đi, Nguyên Tùng ca ca, tôi yêu anh, xin anh đừng rời khỏi tôi… A ân… Không được ném tôi đi, Nguyên Tùng ca ca… Ô ô ô…”

Nghe vậy, Phương Nguyên Tùng choáng váng, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Cao Vũ đang nhắm chặt mắt thống khổ rên rỉ. Cao Vũ đang nói gì? Hắn không nghe sai đi! Cao Vũ xú tiểu tử này ở trong mộng nói thích hắn, cậu thương hắn? Rốt cuộc sao lại thế này?!

Phương Nguyên Tùng kinh ngạc đến cực điểm nhìn Cao Vũ, hoàn toàn không đoán được sự tình sẽ biến thành thế này, đầu óc hoàn toàn rối loạn. Hắn chẳng còn nghĩ tới việc hung hăng chỉnh Cao Vũ nữa, lại trong lúc vô ý nghe được bí mật kinh người như thế — Cao Vũ thương hắn!

Phương Nguyên Tùng đầy bụng hồ nghi lại cúi đầu nhìn nhìn Cao Vũ, Cao Vũ rõ ràng vừa ngủ vừa nói mớ, không giống diễn trò gạt người. Nhưng hắn thật sự khó có thể tin nổi, Cao Vũ xú tiểu tử này lại yêu hắn, cậu sao có thể yêu hắn được? Cậu không phải rất hận hắn sao! Hơn nữa nếu cậu thật sự thương hắn, cậu làm sao có thể đi phá hỏng hôn lễ của hắn, làm ra nhiều trò như vậy, thật sự là càng nghĩ càng kỳ quái!

“Ô ân… Nguyên Tùng ca ca, không được bỏ rơi Tiểu Vũ, Tiểu Vũ thật sự rất yêu anh… Ô ô… Nguyên Tùng ca ca, không được đi… Không được đi…” Cao Vũ hoàn toàn không biết Phương Nguyên Tùng ở ngay bên cạnh, vẫn ở trong mộng thống khổ rên rỉ như cũ, đáng thương khóc nức nở, khóe mắt còn chảy xuống một giọt nước mắt bi thương.

Phương Nguyên Tùng nhìn chằm chằm Cao Vũ, tinh mâu mê người trừ bỏ khiếp sợ vẫn là khiếp sợ, tâm của hắn hoàn toàn bị lời Cao Vũ nói làm cho nhiễu loạn, đầu óc lâm vào một mảnh hỗn loạn, lúc này so với lần trước bị Cao Vũ phá hỏng hôn lễ còn làm hắn giật mình hơn.

Cũng khó trách Phương Nguyên Tùng thất kinh như thế, bất luận kẻ nào gặp được tình huống như vậy tuyệt đối đều bị rối loạn, bị một tên đồng tính thích cũng đã làm cho người ta khó có thể tiếp nhận rồi, huống chi đối phương còn là một trong số những kẻ thù của hắn.

Đang lúc Phương Nguyên Tùng không biết nên làm như thế nào cho phải, Cao Vũ đột nhiên bật dậy kêu thảm thiết: “Các người đừng tới đây… Nguyên Tùng ca ca, mau tới cứu tôi… A — ”

Cao Vũ bị ác mộng làm tỉnh lại, hét lên một tiếng sau đó ngồi dậy, vừa mở ra mắt lập tức liền thấy ánh mắt của Phương Nguyên Tùng, lập tức lại hét lớn một tiếng, vô cùng hoảng sợ.

“Anh… anh, anh… Anh sao lại ở đây?” Cao Vũ thất kinh nhìn Phương Nguyên Tùng, e ngại trốn ở mép giường, tựa hồ như không ngờ Phương Nguyên Tùng lại xuất hiện ở nơi này.

“Nơi này là nhà của tôi, tôi đương nhiên phải ở đây!” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ chẳng khác gì một chú nai con bị kinh hách, nhíu mày nhếch môi cười lạnh.

“Ai cho anh đột nhiên xuất hiện, anh sao có thể không nói một tiếng lại đột nhiên chạy đến dọa người?” Cao Vũ vẻ mặt bối rối, ánh mắt nhìn Phương Nguyên Tùng cực kỳ phức tạp.

Biểu tình của Cao Vũ làm cho nghi hoặc trong lòng Phương Nguyên Tùng càng sâu, xú tiểu tử nhìn mình sao lại khẩn trương như vậy, chẳng lẽ cậu thật sự đối với hắn…

“Tiểu nô lệ, cậu thật to gan, một nô lệ cũng dám nói với chủ nhân như vậy! Còn có này là nhà tôi, tôi có quyền tự do ra vào, sao phải cần cậu cho phép!” Phương Nguyên Tùng hừ lạnh mắng một tiếng, đôi mắt ưng sắc bén quan sát Cao Vũ, muốn từ vẻ mặt của cậu tìm ra một ít manh mối.

“Ừm… Nhưng anh cũng không thể không tiếng động đột nhiên xông tới… lén… nghe lén người khác nói! Anh… Anh không biết như vậy là… Là không lịch sự sao…” Cao Vũ lắp bắp nói, vẻ mặt lo lắng, sẽ không bị nghe được chứ? Làm sao bây giờ?

“Nghe lén? Cậu có nói cái gì không thể cho ai biết sao?” Thấy bộ dáng sốt ruột của Cao Vũ, tinh mâu thâm thúy chợt lóe u quang, chẳng lẽ Cao Vũ thật sự thương hắn?

“Tôi… Tôu mới không… Không có, anh… anh không… không được… ngậm máu phun người… oan… oan cho tôi!” Cao Vũ so với vừa rồi càng lắp bắp hơn, hạnh mâu xinh đẹp không dám nhìn Phương Nguyên Tùng, càng làm người ta cảm thấy cậu có tật giật mình, có chuyện gạt Phương Nguyên Tùng.

“Tôi nói oan cậu? Hài nhỉ, tôi nói oan cậu cái gì? Cậu thừa dịp tôi không có nhà nhàn hạ đi ngủ, còn lấy “lễ vật” chủ nhân đưa cho cậu hồi sáng ra, bây giờ còn dám cáo trạng, bảo tôi nói oan cậu? Thật là buồn cười!” Phương Nguyên Tùng cười ha ha, chợt mắng, trong lòng lại nghi hoặc không thôi. Hắn chưa từng gặp vẻ mặt này của Cao Vũ, cho dù trước kia bị hắn chỉnh đến thảm, vừa sợ vừa lo, cậu cũng chưa bao giờ kinh hoảng như hiện tại.

“Tôi… Tôi… Trước tiên đừng nói gì hết, anh trước hết trả lời tôi một vấn đề, sau đó tôi tùy tiện để anh xử phạt!” Cao Vũ mở lời, do dự một chút nói.

“Vấn đề gì?” Ánh mắt Phương Nguyên Tùng chợt lóe.

“Anh… anh vừa rồi vào, có nghe được tôi nói gì kỳ quái hay không?” Cao Vũ chần chờ cả buổi, mới nhỏ giọng hỏi, trên mặt hiện ra một tia đỏ ửng kỳ quái.

“Có nghe được thì thế nào? Không nghe được thì thế nào?” Nam nhân cũng không ngoài ý muốn đoán ra Cao Vũ hỏi vấn đề này, trả lời ba phải cái nào cũng được, vẫn không dời mắt khỏi Cao Vũ, khiến người ta đoán không ra hắn đang nghĩ gì.

“Cái này sao gọi là đáp án, mau nói thật, anh rốt cuộc có nghe được hay không?” Cao Vũ lo lắng hỏi, biểu tình vội muốn chết.

“Vậy cậu trước hết trả lời tôi vì sao cậu lại khẩn trương như vậy, sợ người khác nghe được cậu nói gì, cậu có phải giấu bí mật gì không thể cho ai biết hay không?” Phương Nguyên Tùng tò mò hỏi, trong lòng cũng đã có đáp án.

“Tôi… Tôi nào có bí mật gì không thể cho ai biết, không hay có nghe cũng chẳng sao!” Cao Vũ ảo não nói, lập tức lại lo lắng dặn dò: “Nếu anh có nghe được gì, cũng không được tưởng thật, tất cả đều là tôi ngủ mớ nói lung tung!”

Thái độ của Cao Vũ càng làm cho Phương Nguyên Tùng khẳng định phán đoán trong lòng, hắn trong lòng lắc đầu, Cao Vũ chẳng lẽ không biết cái gì là giấu đầu lòi đuôi sao? Cậu càng như thế này, sẽ chỉ làm người khác càng nghi ngờ hơn mà thôi!

Tuy rằng trong lòng đã có đáp án, nhưng Phương Nguyên Tùng vẫn quyết định thử Cao Vũ một chút, chỉ thấy hắn ngồi lên giường, ánh mắt dừng ở Cao Vũ mỉm cười nói: “Kỳ thật vừa rồi tôi hoàn toàn nghe được cậu nói gì, tôi nghe được cậu nói cậu thích tôi, cậu yêu tôi!”

Nghe vậy, Cao Vũ cứng họng nhìn hắn, nửa ngày nói không ra lời, tựa hồ khiếp sợ quá độ, bị dọa đến choáng váng.

“Tiểu nô lệ, cậu thật sự thích tôi, cậu thật sự yêu tôi sao?” Phương Nguyên Tùng nâng khuôn mặt nhỏ nhắn bị dọa đến choáng váng của cậu, tiếp tục hỏi. Đêm nay vô luận như thế nào hắn nhất định phải làm cho rõ chuyện gì đang xảy ra!

“Anh… anh nói hươu nói vượn cái gì, ai thích anh, chỉ có mắt mù ngu ngốc mới thích xú lão đầu anh, yêu lão biến thái anh!” Cao Vũ sợ tới mức vội hất tay hắn ra, bối rối mắng, ánh mắt xinh đẹp giống trân châu đen lại chột dạ muốn tránh ánh mắt của hắn.

“Cậu thật sự không thích tôi? Cậu thật sự không thương tôi?” Phương Nguyên Tùng khóe miệng cười càng sâu, tuy rằng không rõ Cao Vũ thích mình từ khi nào, nhưng với kinh nghiệm tình trường nhiều năm của hắn, hắn dám xác định Cao Vũ tuyệt đối là thật lòng thích hắn.

“Tôi sao có thể thích anh, yêu anh, đầu óc tôi lại không bị bệnh, anh mơ à!” Cao Vũ xấu hổ cực kỳ, cúi đầu xuống đầu gối, muốn tránh khỏi truy vấn của hắn.

“Cậu nói dối! Tôi vừa rồi rõ ràng nghe cậu ở trong mộng nói cậu thích tôi, yêu tôi, bảo tôi không được đi, không được bỏ rơi cậu, còn siêu thân mật gọi tôi là Nguyên Tùng ca ca!” Phương Nguyên Tùng sao có thể buông tha cậu, kéo mặt cậu đến đối diện với hắn, trực tiếp vạch trần lời nói dối của cậu.

“Tôi không có, tôi không có, đều là anh nói bậy! Tôi mới không nói như vậy!” Cao Vũ mặt đỏ bừng, mắc cỡ chết được, muốn thoát khỏi tay nam nhân, nhưng bất luận cậu dùng sức cỡ nào đều vô ích, giống như trước, cậu căn bản không có biện pháp thoát ra khỏi sự giam cầm của nam nhân.

“Tôi có nói bậy hay không, trong lòng cậu biết rõ! Cậu thành thật một chút nói cho tôi biết, cậu thật sự thích tôi, yêu tôi sao?”

“Không! Tôi…”

“Tôi khuyên cậu tốt nhất không nên nói dối, nếu cậu không thành thật thừa nhận, thẳng thắn nói với tôi chuyện gì đã xảy ra, cậu đừng trách tôi bức cung cậu, cậu chưa quên tôi trước đây bức cung như thế nào đi!” Nam nhân tà ác uy hiếp, xem ra không cứng rắn cậu sẽ không nói thật.

Cao Vũ nhớ lại nam nhân trước kia bức cung khủng bố như thế nào, sợ hãi rùng mình.

“Xem ra cậu không có quên, vậy cậu liền thành thật nói đi! Cậu thật sự thích tôi, yêu tôi sao?” Nam nhân buông Cao Vũ ra, nhàn nhã châm điếu thuốc. Tuy rằng không rõ Cao Vũ vì sao thích mình, nhưng này không phải rất thú vị sao!

“Tôi chán ghét anh!” Cao Vũ phẫn hận hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái mắng, chảy nước mắt. Phương Nguyên Tùng nhíu mày, Cao Vũ xoa xoa mắt, chuyển mắt nhìn bức tranh trên tường, thanh âm cứng rắn nói: “Được, tôi nói! Anh đã nghĩ như vậy, tôi liền nói hết với anh cho khỏe, nghe xong anh đừng hối hận!”

Không đợi Phương Nguyên Tùng mở miệng, Cao Vũ đột nhiên quay đầu nhìn hắn hỏi: “Anh không nhớ tôi đúng không!” Không phải câu nghi vấn, mà là câu khẳng định.

“Có ý gì?” Phương Nguyên Tùng cảm thấy lẫn lộn hỏi. Lời này của Cao Cũ có ý gì, chẳng lẽ trước kia bọn họ đã gặp sao? Hắn sao không nhớ rõ!

“Anh không nhớ tôi cũng bình thường, đã qua nhiều năm như vậy! Kỳ thật ở trong hôn lễ lần đó của anh không phải là lần đầu tiên chúng ta gặp mặt, mười năm trước chúng ta từng gặp qua, lúc đó tôi còn rất nhỏ!” Cao Vũ nhìn Phương Nguyên Tùng, nhẹ giọng nói.

Phương Nguyên Tùng nâng mày kiếm, mười năm trước hắn đã gặp mặt Cao Vũ? Chuyện trước kia lâu như vậy, hắn căn bản không nhớ rõ.

“Tôi trước đây từng bị người xấu bắt cóc, lúc ấy là anh đã cứu tôi! Khi đó tôi bị người xấu nhốt mấy ngày, bọn họ không cho tôi nước uống cũng không cho tôi cơm ăn, lúc tôi sắp chết đói, anh đột nhiên xuất hiện cứu tôi! Anh lúc ấy rất anh dũng, vài cái liền giải quyết đám người xấu, là anh đã cứu mạng tôi. Tôi lúc ấy rất sợ hãi, khóc rất lợi hại, anh vẫn an ủi tôi, bảo tôi không có việc gì, anh sẽ bảo hộ tôi!” Cao Vũ bắt đầu kể chuyện cũ, nói đến lúc được Phương Nguyên Tùng cứu, cả người đều kích động, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đều là sùng bái cùng cảm kích.

“Có chuyện như vậy?” Phương Nguyên Tùng nghe xong chấn động, không ngờ hắn và Cao Vũ trước đây còn xảy ra sự tình này, nhưng hắn một chút cũng không nhớ.

“Anh thật sự là một chút cũng không nhớ nổi sao! Tôi nhưng là nhớ rõ rành mạch, anh lúc ấy rất đẹp trai, người xấu bị anh đánh thương chỉ với một đòn, đánh cho ngã đầy đất, quỳ trên mặt đất xin anh buông tha bọn họ! Khi đó, anh đã trở thành thần tượng của tôi, thành người trong lòng của tôi!” Cao Vũ bắt lấy tay hắn kích động kêu lên.

“Nói như vậy, tôi hình như có chút ấn tượng! Trước kia khi tôi làm bộ đội đặc chủng, từng bị thượng cấp phái đi cứu cháu ngoại của tướng quân bị tội phạm bắt cóc, nhưng tôi nhớ rõ lúc ấy cứu là một cô gái!” Phương Nguyên Tùng suy nghĩ nửa ngày rốt cuộc nghĩ ra, nghi hoặc nhìn Cao Vũ. Năm đó tiểu cô nương kia thật sự là Cao Vũ sao? Sẽ không khéo như vậy đi! Hắn sao chưa từng nghe nói qua Cao Vân có ông ngoại làm tướng quân, hơn nữa lúc thám tử tư điều tra Cao Vũ, cũng không có nói cậu trước đây từng bị bắt cóc? Có thể là thám tử tư cấp tư liệu không kể lại đi, bởi vì biểu tình Cao Vũ thật sự không giống gạt người.

“Tôi trước đây bộ dạng đặc biệt giống con gái, làm cho rất nhiều người đều nghĩ lầm tôi là một bé gái!” Cao Vũ ngượng ngùng cười nói, trong mắt nhanh chóng hiện lên một tia quỷ dị, nhanh đến mức làm cho người ta không có cách nào phát hiện.

Phương Nguyên Tùng cẩn thận nhìn Cao Vũ, bộ dạng Cao Vũ quả thật đáng yêu, nếu mặc nữ trang tuyệt đối sẽ làm người ta cho rằng là nữ sinh. Năm đó bộ dáng tiểu cô nương được hắn cứu, hắn cũng nhớ không rõ, thời gian thật sự dài, hắn căn bản không có biện pháp phân biệt Cao Vũ trước mắt rốt cuộc có phải tiểu cô nương lúc trước hay không.

“Tuy rằng lúc ấy tôi còn rất nhỏ, nhưng lúc anh cứu tôi từ trong tay người xấu, tôi liền nhất kiến chung tình với anh, thật sự yêu anh!” Cao Vũ cúi đầu, đỏ mặt ngượng ngùng nói, hoàn toàn giống một cô gái đang thổ lộ với người yêu.

Phương Nguyên Tùng không nói gì, chỉ trầm mặc nhìn cậu, ánh mắt trở nên thâm thúy.

“Tôi lúc ấy chỉ là tiểu hài tử, căn bản không biết cảm tình lúc đó của tôi như thế nào, tôi chỉ có thể nhờ cha mẹ tìm hiểu tin tức của anh, sau đó mỗi ngày đều mang ảnh chụp của anh theo trên người, giống như bùa hộ mệnh vậy. Lần thứ hai tôi nhìn thấy anh là vài năm sau trong một yến hội, lúc ấy tôi mười ba tuổi, hiểu được tình cảm tôi đối với anh là đặc thù, giống như tình yêu nam nữ. Anh cũng biết đồng tính không thể yêu nhau, tôi thích anh là sai, nhưng tôi căn bản không có biện pháp khống chế được cảm tình của mình, tôi chỉ có thể ở trong góc yên lặng nhìn anh, vụng trộm thích anh, nhìn anh lưu luyến ở son phấn đàn lý(?), thay đổi bạn gái liên tục, sau đó anh kết hôn!” Ánh mắt Cao Vũ dừng ở Phương Nguyên Tùng, chua xót nói, biểu tình cấm kỵ chi luyến mang đến thống khổ cùng chua xót, con ngươi mông lung so với khóc càng làm cho lòng người đau hơn.

Cao Vũ hít một hơi thật sâu, tiếp tục nói: “Khi nghe được tin anh kết hôn, tôi thật sự rất thống khổ, thậm chí còn nghĩ tới tự sát! Mười năm, tôi thích anh suốt mười năm, không dám nói cho bất luận kẻ nào là tôi yêu anh, chỉ có thể một mình chua xót lặng lẽ yêu. Nhưng anh lại cùng với nữ nhân khác kết hôn, anh có biết trong lòng tôi có bao nhiêu thống khổ không? Lúc tôi thống khổ nhất, anh tôi nói cho tôi biết anh đoạt mối làm ăn của y, bảo tôi giúp y trả thù anh!” Tuy Cao Vũ cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng thanh âm lại càng ngày càng nức nở.

“Cho nên cậu đáp ứng anh cậu!” Phương Nguyên Tùng bừng tỉnh đại ngộ.

“Đúng, tuy rằng tôi biết là sai, nhưng tôi lúc ấy thật sự rất thống khổ! Tôi không muốn anh cùng nữ nhân khác kết hôn, tôi không muốn anh làm lão công của người khác, tôi cảm thấy anh thuộc về tôi, là thuộc về một mình Cao Vũ tôi. Tôi yêu anh lâu như vậy, tôi so với nữ nhân Trương Vũ Liên kia càng yêu anh hơn, vì sao cùng anh kết hôn lại là nàng, chẳng lẽ bởi vì nàng là nữ nhân sao? Tôi không cam lòng, tôi thật sự không cam lòng, cho nên tôi tìm Tiểu Lam cùng Viên Viên hỗ trợ, phá hủy hôn lễ của anh!” Trên mặt Cao Vũ đầy bất đắc dĩ và chua xót.

“Cho dù cậu muốn phá hôn lễ của tôi, cậu cũng không cần vu tôi là đồng tính luyến ái như vậy! Cậu có biết bởi vì cậu nói dối, tôi bị cậu hại thảm bao nhiêu không!” Phương Nguyên Tùng có chút oán hận gầm nhẹ, nhắc tới chuyện lúc đó, mặc kệ qua bao lâu hắn vẫn tức giận, nghĩ đến mình bởi vì Cao Vũ nói dối mất đi hết thảy, hắn liền hận không thể đem Cao Vũ thiên đao vạn quả.

“Thực xin lỗi, chủ ý vu anh là đồng tính luyến ái này là anh tôi nghĩ ra, tôi lúc ấy đã bị tin anh muốn kết hôn làm điên rồi, căn bản không có tâm tư suy nghĩ khác, tôi chỉ nghĩ đến nhất định không thể cho anh và nữ nhân khác kết hôn!” Cao Vũ áy náy nói.

“Kia vì sao khi tôi ở Nhật Bản bắt cậu, cậu không thành thật nói cho tôi biết tất cả?” Phương Nguyên Tùng nhíu mày, nghi hoặc hỏi.

“Anh bảo tôi nói cho anh như thế nào, nói rằng tôi thích anh, cho nên mới phá hôn lễ của anh sao? Anh làm như tôi không biết xấu hổ dám nói ra miệng chắc, bởi vì tôi ghen tị, tôi ích kỷ mới hủy hạnh phúc của các người, buồn cười anh ngay cả sự tồn tại của tôi cũng không biết!” Cao Vũ lắc đầu cười khổ, biểu tình kia so với khóc còn khó coi hơn.

“Vậy cậu vì sao sau khi về nước lại tìm một đám người đến hành hung, cưỡng gian tôi?” Phương Nguyên Tùng lại hỏi ra nghi hoặc khác trong lòng, đối với việc này hắn thật sự không nghĩ ra.

“Bởi vì lúc ấy tôi thật sự rất tức giận, tôi thích anh như vậy, nhưng anh ngay cả tên của tôi cũng không biết, liền cưỡng gian tôi, còn đối với tôi thô bạo như vậy. Tuy rằng là tôi không đúng trước, nhưng tôi rất khổ sở! Tôi lúc ấy chỉ là muốn dọa anh, tôi thích anh như vậy, làm sao có thể thật sự sai nam nhân khác đi thương tổn anh, huống chi là bảo một đám nam nhân cưỡng dâm anh!” Cao Vũ ngượng ngùng nói, thừa dịp Phương Nguyên Tùng không chú ý vụng trộm trợn trừng mắt. Mệt mỏi quá, tên chết tiệt này nhiều vấn đề thật!

“Tôi còn chưa rõ, tôi lần này bắt cậu, cậu vì sao còn không chịu nói thật, còn bày ra một đống lời nói dối gạt tôi?”
“Anh nói tôi sao có thể nói thật, nếu thành thật nói cho anh tôi chính là em trai Cao Vân, anh lúc ấy tức giận như vậy, anh sẽ tha tôi sao? Hơn nữa tôi cũng không muốn chủ động nói cho anh, tôi vẫn luôn thầm mến anh, tôi không muốn anh khinh thường tôi, cười nhạo tôi, tôi chịu không nổi! Tôi thà rằng anh hận tôi, chán ghét tôi, hung ác tàn nhẫn tra tấn tôi, cũng không muốn anh thương hại tôi!” Nói xong, Cao Vũ rốt cuộc nhịn không được khóc lên. “Hiện tại tôi đã đem tất cả nói cho anh, anh muốn sao đều được, muốn giết muốn đánh tùy anh!”

Phương Nguyên Tùng không trả lời, đăm chiêu nhìn Cao Vũ. Nói thật nghe xong chuyện Cao Vũ thầm mến mình mười năm, hắn trừ bỏ kinh ngạc cũng không có cảm động. Từ nhỏ đến lớn người thích hắn nhiều vô số kể, người thầm mến hắn ở đâu chả có, nếu mỗi người thích hắn đều cầu hắn đáp lại cảm tình của bọn họ, hắn sợ sớm đã mệt chết rồi. Nói hắn tàn nhẫn cũng tốt, nói hắn vô tình cũng được, Phương Nguyên Tùng hắn vẫn chính là một người lãnh huyết ích kỷ. Tuy rằng hắn sẽ không nhận cảm tình của Cao Vũ, nhưng nghe chuyện cậu thích hắn lại làm người ta ngoài ý muốn, hơn nữa vô cùng thú vị, hắn nghĩ tới một điểm chết, có thể cho trò chơi báo thù này càng thêm thú vị.

“Chúng ta thử kết giao đi!” Phương Nguyên Tùng trầm mặc thật lâu, rốt cục mở miệng, ngoài ý muốn mỉm cười nói với Cao Vũ.

“…” Cao Vũ đầu tiên là sửng sốt một chút, lập tức vẻ mặt kinh hỉ nhìn Phương Nguyên Tùng, kích động nói không ra lời.

“Tuy rằng tôi không thích nam nhân, nhưng thấy cậu thầm mến tôi lâu như vậy, thân thể lại rất tuyệt, tính cách cũng coi như đáng yêu, chúng ta liền thử kết giao đi!” Phương Nguyên Tùng cười đến khiến người ta hoa mắt, trong mắt hiện lên một tia tàn nhẫn.

Hắn nghĩ đến một biện pháp so với tra tấn thân thể Cao Vũ càng có thể trả thù hay hơn, hắn trước hết làm bộ cảm động cùng cậu kết giao, khiến cho cậu một mực yêu hắn, chờ đến khi cậu không thể sống nổi nếu thiếu hắn hắn sẽ hung hăng quăng cậu, chuyện này so với đơn thuần tra tấn thân thể Cao Vũ không phải càng thêm ý tứ sao! Tuy rằng làm như vậy thực tàn nhẫn, nhưng hắn vốn là một nam nhân tàn nhẫn, Cao Vũ xui xẻo mới dám trêu đến hắn!

“Thế nào, cậu nguyện ý cùng tôi kết giao không?” Phương Nguyên Tùng cười càng mê người.

“Tôi nguyện ý!” Cao Vũ vội vàng gật đầu, mừng rỡ như điên chủ động ôm cổ của hắn, vui vẻ đến nước mắt làm ướt đầu vai hắn. Cậu đương nhiên nguyện ý, cậu sao có thể không muốn! Tất cả so với cậu dự đoán càng thuận lợi, thuận lợi ngoài dự đoán! Từ giờ trở đi, đại kế trả thù của Cao Vũ cậu chính thức bắt đầu, xem cậu như thế nào đùa chết Phương Nguyên Tùng đồ con lợn này. Hừ! Cậu vốn dĩ còn tưởng rằng lão chết bầm này còn có một chút đầu óc, không nghĩ tới hắn kỳ thật so với heo còn đần hơn, so với trâu còn ngốc hơn, đơn giản như vậy đã bị mình dắt mũi. Quả nhiên hí kịch chi thần của cậu là nhất toàn thế giới, không, là nhất toàn vũ trụ mới đúng!

Đúng vậy, cậu vừa rồi tất cả đều là lừa Phương Nguyên Tùng lão ngu ngốc kia, cái gì bị bắt cóc được cứu vớt, thầm mến Phương Nguyên Tùng nhiều năm đều chỉ là nói dối, là mưu kế. Ban ngày lúc suy nghĩ phải trả thù Phương Nguyên Tùng như thế nào, cậu đột nhiên nhớ tới trước kia từng xem qua tivi đưa tin nói Phương Nguyên Tùng thật lâu trước kia đã cứu cháu gái của tướng quân bị tội phạm bắt cóc. Cậu lập tức mượn đầu óc thông minh độc nhất vô nhị cùng năng lực biên kịch số môt nghĩ ra chuyện này, cũng làm bộ gặp ác mộng nhân cơ hội lộ ra mình đối với Phương Nguyên Tùng “yêu say đắm”, làm Phương Nguyên Tùng rơi vào “cạm bẫy tình yêu” của mình.

Cao Vũ nhìn ót nam nhân, khuôn mặt cảm động hiện lên nét tươi cười khủng bố. Cậu đã suy nghĩ thật lâu, muốn trả thù lão siêu cấp vương bát đản này, phương pháp tốt nhất không phải tìm người hành hung hắn cưỡng dâm hắn, cũng không phải tìm người mấy đao làm thịt hắn, mà là làm cho hắn nếm thử bị người mình yêu nhất, tín nhiệm nhất phản bội có tư vị gì. Cậu muốn dùng phương thức tàn nhẫn nhất, đáng sợ nhất trả thù hắn, cậu muốn trước tiên phải nghĩ biện pháp làm cho hắn yêu cậu sâu đậm, làm cho cậu trở thành thứ quan trọng nhất đối với hắn này nọ, sau đó chờ lúc hắn thương cậu đến đỉnh điểm sẽ không chút lưu tình nào hung hăng vứt bỏ hắn, nói cho hắn tất cả chỉ là một âm mưu. Cậu tin rằng đến lúc đó lão nam nhân tự kỉ cao ngạo này nhất định sẽ điên mất, ha ha ha…

Nam nhân ôm lấy Cao Vũ, hắn cũng không chú ý tới Cao Vũ trong lòng lộ ra ý cười kỳ lạ, vuốt tấm lưng bóng loáng của Cao Vũ, hắn cũng cười vô cùng tà ác. Xú tiểu tử này bình thường coi như là quỷ linh tinh, không nghĩ tới trong tình cảm cũng ngu ngốc, như nữ nhân ngốc giống nhau, dễ dàng lọt bẫy! Hắn cẩn thận suy nghĩ về sau như thế nào đùa bỡn tiểu tử này, sinh hoạt của bản thân thật sự là càng ngày càng phấn khích!

Hai tên bất lương rắp tâm nghĩ mọi cách khiến đối phương lọt vào cạm bẫy của mình, dương dương tự đắc, nghĩ phải như thế nào chỉnh ác đối phương, hoàn toàn không biết chính mình cũng bị đối phương lừa…

“Ân…ngô… Ngô… hừ… A… Nguyên Tùng ca ca, không cần… A a…” Đêm khuya, vạn vật yên tĩnh, đột nhiên trong toà nhà cao nhất truyền ra một trận kiều mỵ mê người, tiếng rên rỉ mơ màng câu nhân, đánh vỡ đêm đen yên tĩnh.

Trong phòng, trên chiếc giường Kingsize hoa lệ thoải mái, một mỹ thiếu niên đáng yêu diện mạo tú lệ, cả người trần trụi bị một nam nhân anh tuấn cao lớn cường tráng đặt ở dưới thân làm càn đùa bỡn, đáng thương lớn tiếng rên rỉ.

“A… A ân… Nguyên Tùng ca ca, đừng như vậy… Ngô… ngô… Không cần, dừng tay… A a…” Cao Vũ ngước mắt nhìn nam nhân đang tà ác đang đối với mình làm bậy, liều mạng cầu xin, nhưng không có phản kháng hành động của nam nhân, qua ánh mắt tràn ngập khinh bỉ cùng chán ghét. Lão sắc trư này chỉ biết động dục, vừa mới nghe mình “thông báo” xong liền thú tính đem mình hạ gục, vừa sờ lại hôn, khẳng định lại muốn xâm phạm cậu, thật sự là lão dâm ma! Nhưng vì kế hoạch của mình, cậu phải nhẫn nại, chỉ có thể cắn răng cho sắc lão nhân này xâm phạm. Ai, cậu thật sự là mệnh khổ!

“Tiểu lừa đảo, nếu thực sự không muốn, vì sao không giống lúc trước động thủ phản kháng! Tôi không phải đã lấy còng tay của cậu ra sao!” Phương Nguyên Tùng hôn vành tai mượt mà trắng nõn của Cao Vũ, hai tay đặt ở thân thể tuyết trắng như ngọc tận tình âu yếm, vuốt ve từng tấc da thịt trên thân thể cậu, hưởng thụ cảm giác thoải mái.

“Hừ ân… A ngô… tôi không biết… A ân… Nóng quá… Nguyên Tùng ca ca, mau dừng lại, đừng sờ … tôi cảm thấy trong người nóng quá… A… A…” Cao Vũ giả bộ thẹn thùng, ngượng ngùng tiếp tục phát ra âm thanh cầu xin mê người. Mụ nội nó, cậu đương nhiên muốn phản kháng, có trời mới biết bị nam nhân vuốt ve hôn môi có bao nhiêu ghê tởm, nhưng vì kế hoạch nên không có biện pháp nào khác. Cậu không thể miệng nói yêu Phương Nguyên Tùng, lại không muốn cho Phương Nguyên Tùng thượng, kia không phải rất kỳ quái sao! Cậu chỉ có thể chịu ghê tởm sắm vai dục cự còn nghênh, cố gắng giả bộ thẹn thùng.

“Đừng gọi tôi là Nguyên Tùng ca ca, tôi thích cậu gọi tôi là chủ nhân, tiểu nô lệ của tôi!” Nam nhân nhìn bộ dáng ngượng ngùng của cậu, nâng lên khóe môi, đem đầu lưỡi nhẹ nhành đâm vào lỗ tai của cậu.

“A –” Trong phòng lập tức vang lên tiếng hét mê người của Cao Vũ. “Chủ nhân, không được! Mau dừng lại, cảm giác này rất kỳ quái… Ân… A… a…” Cao Vũ muốn đẩy đầu nam nhân ra, đầu lưỡi ẩm nóng trong lỗ tai ra ra vào vào, làm cho người cậu nổi hết cả da gà, trong lòng còn xuất hiện một cỗ điện lưu kỳ quái, làm cho cậu cả người mềm nhũn, cậu chưa từng có loại cảm giác này, thật sự rất kỳ quái, thật đáng sợ.

Phương Nguyên Tùng cười quỷ dị không đáp, bắt lấy tay Cao Vũ đang muốn phản kháng, tiếp tục hướng lỗ tai nhỏ nhắn liếm mút, thỉnh thoảng còn thổi khí. Thật sự là vật nhỏ thông minh, “tiểu tình nhân” này nhất định sẽ làm cho hắn vô cùng “khoái hoạt”.

“A a a… xin chủ nhân, ngài tha tiểu nô lệ đi… Ân a… Thật là khủng khiếp, đừng đi vào nữa… Ngô… ngô… ngô… Trời ạ, xin anh đừng thổi… A a –” Cao Vũ muốn điên rồi, cậu chưa bao giờ biết lỗ tai lại mẫn cảm như thế, có thể cho người ta cảm giác khủng bố như vậy, lỗ chân lông toàn thân như đều mở ra.

Phương Nguyên Tùng như cũ không nói lời nào, chỉ tà nịnh cười, hứng thú dạt dào ngoạn lỗ tai Cao Vũ, đem lỗ tai nhỏ hẹp liếm ướt. Căn cứ vào nhiều năm kinh nghiệm của hắn, chỉ cần là nơi nhỏ nhắn bị đụng chạm đều cực kỳ mẫn cảm, lỗ tai chính là một trong số đó, người bình thường rất ít ai biết lỗ tai kỳ thật cũng là nơi gợi cảm nhất trên thân thể người. Hắn từng có bạn gái, chỉ bị hắn ngoạn lỗ tai liền cao trào, hắn quyết định đêm nay cũng muốn ngoạn lỗ tai Cao Vũ khiến cho cậu bắn ra, tuy rằng Cao Vũ là nam sinh, nhưng hắn tin rằng độ mẫn cảm của cậu cũng không kém nữ nhân, nhất định không có vấn đề.

“A a — chủ nhân, xin anh đừng liếm, tô chịu không nổi… Ân ngô… A… Rất ngứa a! Đừng liếm … Ân a…” Cổ họng Cao Vũ đều rát, đầu lưỡi nam nhân tựa như một con rắn, ở trong lỗ tai của cậu tà ác dao động, giống như liếm đến tận bên trong. Làm cho tim của cậu đập thật nhanh, toàn thân cao thấp mỗi một tế bào đều bốc cháy, hạ thể vẫn im lặng bất động, ngoan ngoãn đang ngủ cũng thức tỉnh, cậu cảm giác được nó đang từ từ đứng lên.

Nam nhân hoàn toàn không để ý tới Cao Vũ cầu xin, chuyên tâm liếm lỗ tai của cậu, sau đó lại thổi hai khẩu nhiệt khí. Vài tiếng nũng nịu chủ nhân thật sự là dễ nghe, hắn nên hảo hảo thưởng cho cậu một chút, hắn cho tới bây giờ đều không có ôn nhu “yêu thương” cậu, đêm nay chính là thời điểm tốt đi! Hắn trước kia đối với cậu đều vô cùng thô bạo, chưa từng ôn nhu với cậu, muốn khiến cậu đối với hắn khăng khăng một mực, trước hết phải cho cậu nếm vị ngon ngọt.

“A a a… Không cần, không cần lại làm … Nha a… Chủ nhân, anh bảo tôi làm cái gì đều được, cầu anh không cần lại tra tấn như vậy… A a a –” Cao Vũ nói còn chưa nói xong, nam nhân đột nhiên dùng sức đâm vào trong lỗ tai, hung hăng đỉnh vào, Cao Vũ giật mình hét lớn, hạ thân đột nhiên co rút, liền như vậy bắn ra, bạch dịch khoái hoạt phun ở trước bụng cùng trên đùi nam nhân.

“Chậc chậc! Tiểu nô lệ, tôi nói cậu cũng quá cơ khát rồi, bị chủ nhân tùy tiện ngoạn lỗ tai vài cái cũng có thể bắn! Cậu không đi làm nam kỹ, thật sự là rất đáng tiếc!” Nam nhân vừa lòng tươi cười, lấy tay quét bạch dịch trên đùi bỏ vào trong miệng liếm một chút, hương vị vẫn ngọt như vậy.

Bị ngoạn lỗ tai đến bắn, Cao Vũ tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu, hận không thể hung hăng tấu nam nhân một chút, nhưng nghĩ đến kế hoạch của mình, chỉ có thể cắn răng nhịn xuống. Cậu giả bộ thẹn thùng đỏ mặt cười, cầm lấy gối bên cạnh giận dữ mắng nam nhân: “Anh… Anh anh… Chủ nhân xấu, tiểu nô lệ không thèm để ý anh!”

“Khá lắm, chủ nhân dùng sức hầu hạ cậu như vậy, cậu không cảm kích chủ nhân, còn dám mắng chủ nhân, xem chủ nhân như thế nào thu thập cậu!” Nam nhân chưa bao giờ thấy Cao Vũ phong tình như này, lập tức trừng lớn mắt, giống hổ đói giả bộ tức giận mắng, hai tay đặt lên lồng ngực trắng trẻo của cậu.

Ngực Cao Vũ tuy bằng phẳng, cũng không đầy đặn giống nữ nhân, nhưng thực mềm mại, sờ lên vô cùng thoải mái. Nam nhân vô cùng có kỹ xảo xoa nắn, tựa như nhu ngoạn diện đoàn(?), kỹ thuật “chà xát” của hắn đã làm cho rất nhiều nữ nhân rơi vào điên cuồng.

“A a… Chủ nhân, không cần… Đừng làm ngực của tôi… A ngô… Ngô ân…” Kỹ xảo của nam nhân thật sự tốt, Cao Vũ chưa thoát ra khỏi dư vị của lần cao trào vừa rồi, căn bản không thể chống cự từng trận khoái cảm trên ngực, chỉ có thể ngẩng thẳng cổ thoải mái kêu.

“Tiểu nô lệ, thoải mái sao? Chủ nhân tưởng cậu khó chịu?” Nam nhân hỏi thập phần hạ lưu, động tác trên tay cũng rất ôn nhu. Hắn một bên âu yếm ngoạn ngực Cao Vũ, một bên chà xát hai đóa hoa hồng kiều diễm trên ngực, làm cho nó nhanh chóng nở rộ.

“Aha… Thật thoải mái… A a… Chủ nhân cho tiểu nô lệ thoải mái, rất thích… Ha ha… Nha a…” Cao Vũ vốn định lắc đầu, nhưng vì kế hoạch của cậu, chỉ có thể nhịn xuống cảm giác thẹn thùng gật đầu, còn lớn tiếng dâm kêu. Cậu nhớ rõ trước kia Tiểu Lam có nói, chỉ cần y ở trên giường kêu càng lãng, cha của y sẽ càng hưng phấn, càng thương y.

“Bé ngoan! Chủ nhân cũng thoải mái!” Phương Nguyên Tùng không nghĩ tới Cao Vũ thành thật như vậy, lắp bắp kinh hãi, chợt hưng phấn mà kêu lên. Cao Vũ từ sau khi hướng hắn thổ lộ, cả người đều không giống như trước phản kháng, trước kia cậu nhất định sẽ lắc đầu nói “không”, sau đó còn mắng hắn vài câu, xem ra cậu thật sự thích hắn, cậu như vậy so với trước đây càng đáng yêu, càng làm cho người khác muốn ăn.

Phương Nguyên Tùng cúi đầu hàm trụ đầu nhũ Cao Vũ, ôn nhu dùng lực hút lên, giống uống sữa, một bàn tay tiếp tục đùa bỡn đầu nhũ Cao Vũ, đem đầu v* cậu so với tảng đá còn cứng rắn hơn, tay kia thì nắm ngọc hành vừa mới bắn đang héo rũ của cậu khiến cho nó đứng lên. Hắn hôm nay muốn cho Cao Vũ hảo hảo nếm thử “tình ái” khoái hoạt, làm cậu yêu hắn, vì hắn mà điên cuồng.

“A a… Nha nha… Chủ nhân, không cần… Ngừng… Quá sung sướng, tuyệt quá… A a a… Chủ nhân, lại dùng sức, dùng sức làm tôi… Nha nha nha…” Cao Vũ bị nam nhân ngoạn, lãng kêu liên tục, sảng khoái vô cùng, chân đều vung loạn xạ. Trước kia nam nhân đối với cậu đều thực thô bạo, chưa từng ôn nhu như vậy, cũng chưa từng giống như bây giờ ra sức hầu hạ cậu, bình thường đều bức cậu hầu hạ hắn. Nam nhân đêm nay rốt cuộc làm sao vậy, lại đối với cậu tốt như vậy? Chẳng lẽ có âm mưu gì?

Nghĩ tới khả năng này, Cao Vũ sợ hãi rùng mình một cái, không được, tuyệt đối không thể cho nam nhân tính kế mình, vô luận nam nhân có ý đồ gì, mình đều không thể trúng kế.

Cao Vũ cố gắng áp chế khoái cảm trong cơ thể, dùng sức đẩy nam nhân ra, nam nhân nghi hoặc nhìn cậu.

“Chủ nhân, cho tiểu nô lệ phục vụ anh đi!” Cao Vũ e lệ thấp giọng nói, không đợi nam nhân trả lời, đã cúi đầu bắt lấy vật lớn của nam nhân thẹn thùng liếm lên. Để không trúng kế của nam nhân, cậu chỉ có thể hy sinh một chút, tự mình chủ động, sẽ không sợ nam nhân đùa giỡn âm mưu quỷ kế gì hại cậu.

Cao Vũ mặc dù thông minh tuyệt đỉnh, nhưng ở phương diện này, cậu thật sự ngốc làm cho người ta không biết nên khóc hay cười. Cậu không biết là như vậy sẽ chỉ làm nam nhân có “tính” thú hại cậu!

Đối với việc Cao Vũ chủ động “phục vụ”, nam nhân cầu còn không được, làm sao có thể cự tuyệt. Trong mắt hiện lên một tia cười quỷ dị, hắn nằm ngược lại Cao Vũ, hàm trụ ngọc hành của cậu, ôn nhu hút liếm. Nếu tiểu nô lệ phục vụ hắn, hắn tất nhiên cũng phải hảo hảo “đáp lễ” cậu mới được.

Phương Nguyên Tùng cùng Cao Vũ dùng tư thế 69 khẩu giao cho nhau. Cao Vũ mấy ngày nay luôn bị Phương Nguyên Tùng bức bách mỗi ngày khẩu giao cho hắn, kỹ thuật khẩu giao cũng không tệ. Để lấy lòng Phương Nguyên Tùng, cậu cố nén ghê tởm, thật cẩn thận hầu hạ hỏa long thật lớn trong miệng, cố gắng mở lớn miệng đem cự long toàn bộ nuốt vào miệng, có tiết tấu phun ra nuốt vào. Cậu thường xuyên nghe bạn học nói, muốn có được tâm một người, trước hết phải chinh phục thân thể đối phương, cậu muốn lão nhân chết tiệt này yêu mình, trước hết phải làm cho hắn thích thượng thân thể của mình. Tuy rằng làm như vậy thật buồn nôn, nhưng không có biện pháp nào khác, dù sao hiện tại cậu chịu khuất nhục, về sau cậu sẽ đòi lại toàn bộ.

“Không tệ! Kỹ thuật khẩu giao của tiểu nô lệ so với lần đầu tiên đã tốt hơn rất nhiều, nhưng vẫn cần tập thêm! Hôm nay chủ nhân sẽ hảo hảo dạy cậu cái gì là khẩu giao chân chính, như thế nào làm cho nam nhân thoải mái!” Nam nhân thoải mái hừ nhẹ vài tiếng tán thưởng, phun ra ngọc hành bị liếm ướt sũng, nhu ngoạn hai tiểu ngọc đản phía dưới, dùng đầu lưỡi liếm linh khẩu đã bắt đầu chảy dâm dịch, đem linh khẩu làm ẩm ướt, đột nhiên đem đầu lưỡi thô ráp đâm vào giống như sáp huyệt.
“A a a… Nha a… Cứu … trời ạ, điên chết mất… Nha nha… Chủ nhân đừng đâm…” Cao Vũ phun ra nuốt vào nam căn, sợ hãi bắt lấy đùi nam nhân, hạ thân kịch liệt run rẩy, ngọc hành dễ dàng bị nam nhân ngoạn đến cứng rắn, toàn bộ hạ phúc đều nóng muốn chết, toàn bộ thân thể đều chìm trong khoái cảm điên cuồng mãnh liệt.

“Tiểu nô lệ, đừng dừng lại! Mau làm như chủ nhân!” Phương Nguyên Tùng thấy Cao Vũ bất động, tức giận mắng, trừng phạt dùng sức đánh vào cặp mông trắng trẻo một chút, âm thanh vang dội cùng hình ảnh hương diễm trước mắt làm cho không khí càng thêm dâm mỹ.

Cao Vũ vụng trộm hơi dẩu miệng, vội làm theo nam nhân, phun ra đại thiết bổng nóng bỏng của nam nhân, vươn đầu lưỡi phấn hồng lưỡi liếm liếm quy đầu cùng linh khẩu, sau đó đâm vào linh khẩu nhỏ hẹp, học theo nam nhân tốc độ trừu sáp luật động.

“Ân, thật là thoải mái… Tiểu nô lệ làm hảo, là như thế này, đừng chỉ biết liếm ngọc bổng của chủ nhân, sờ sờ đại đản đản của chủ nhân…” Trên mặt nam nhân hiện lên một tia thưởng thức tươi cười, học thật nhanh, tiểu tử này ở phương diện này quả nhiên có kinh nghiệm thiên phú, hảo hảo dạy dỗ một chút, khẳng định trò giỏi hơn thầy.

“A a… Chủ nhân, anh muốn hấp chết tiểu nô lệ … Ân a… Ngô… Kê kê của tiểu nô lệ cũng bị chủ nhân làm… Nha ha…” Cao Vũ cảm giác côn th*t mình đã bị đầu lưỡi Phương Nguyên Tùng làm tan chảy, toàn bộ thân thể đều tan thành xuân thủy, một chút khí lực cũng không có. Tuy rằng như thế nhưng cậu vẫn cố gắng tập trung tinh thần làm như Phương Nguyên Tùng bảo, một bên liếm linh khẩu nam nhân, một bên xoa nắn nam căn tráng kiện của nam nhân.

“Tiểu nô lệ, đại lạp xườn cùng đại trứng gà của chủ nhân ăn ngon không?” Nam nhân dâm tục hỏi, trên trán che kín mồ hôi, hắn sắp nhịn không được, đầu lưỡi tiểu tử này thật sự quá lợi hại, nhiều lắm là 3 phút nữa, hắn nhất định sẽ bắn ra.

Cao Vũ thực mẫn cảm, tuy rằng vừa rồi đã bắn qua một lần, nhưng dưới sự mãnh liệt công kích của nam nhân, cậu đã bị đầu lưỡi của hắn làm cho dục tiên dục tử, mất hết lý trí, bản thân đều bị đầu lưỡi nam nhân khống chế. “Ân… Ăn ngon! Lạp xườn cùng trứng gà của chủ nhân ăn ngon… Ân a… Chủ nhân, chúng ta thử thi, xem ai bắn ra trước, được không?” Thể xác và tinh thần đều bị dục vọng cắn nuốt, cậu không chỉ hào phóng gật đầu trả lời câu hỏi hạ lưu của nam nhân, còn chủ động đưa ra đề nghị đáng khinh đến cực điểm.

Phương Nguyên Tùng kinh ngạc nhìn Cao Vũ toàn thân đỏ bừng, mệt đến đổ mồ hôi đầm đìa, đã trở thành tù binh của mình, như thế nào cũng không thể tưởng được Cao Vũ lại đưa ra đề nghị làm người ta dục hỏa đốt người này.

“Chủ nhân, chúng ta bắt đầu!” Cao Vũ đã bị dục hỏa khống chế đầu óc, hoàn toàn biến thành một người khác, không đợi Phương Nguyên Tùng trả lời, liền hướng nam nhân nghịch ngợm cười, tự động hút quy đầu nam nhân, hai tay nhỏ bé đồng thời xoa nắn côn th*t, còn xoa nắn hai cái đại lỗ đản.

Nam nhân lấy lại tinh thần, miệng của hắn ly khai linh khẩu đang chảy dâm dịch của Cao Vũ, dùng móng tay kích thích linh khẩu mẫn cảm linh, xoa nắn hai tiểu ngọc đản của Cao Vũ. Hắn mở lớn miệng, đem hai tiểu thịt đản của Cao Vũ toàn bộ ăn vào miệng.

“A a a –” Gừng càng già càng cay, Phương Nguyên Tùng vừa ra chiêu này, ngây ngô không có kinh nghiệm gì như Cao Vũ lập tức liền tước vũ khí đầu hàng, thét chói tai bắn ra quỳnh tương ngọc dịch lần thứ hai trong hôm nay, tinh thủy toàn bộ bắn vào miệng Phương Nguyên Tùng. Cao vũ bởi vì bắn lần hai, cho nên bắn rất ít, rất nhanh liền bắn xong.

Phương Nguyên Tùng cũng không kiên trì lâu, sau khi thấy Cao Vũ bắn ra, hạ phúc cũng run lên bắn vào miệng Cao Vũ. Cả người Cao Vũ đều đắm chìm trong khoái cảm, trong đầu trống rỗng, cậu ngoan ngoãn mở lớn miệng ăn tịch dịch nam nhân, không có giống trước kia mỗi lần nam nhân bắn tinh đều bị uy hiếp, đe dọa mới ăn.

Nam nhân so với Cao Vũ bắn hơn rất nhiều, từng luồng mạnh mẽ nóng bỏng bắn vào khoang miệng Cao Vũ, cổ họng đều nóng rừng rực, giống như bị nham thạch nóng chảy.

Nam nhân bắn thật lâu mới xong, rút ra thịt heo tuy rằng đã nhuyễn xuống nhưng vẫn kinh người như cũ, đem Cao Vũ kéo đến kích động hôn lên môi còn đang dính tinh dịch của cậu, cho cậu một cái hôn sâu. Đêm nay Cao Vũ thật ngoài dự đoán, rất ngoan, rất đáng yêu, hắn đã lâu không có kích động như vậy!

Cao Vũ chậm rãi lấy lại tinh thần, phát hiện chính mình thế nhưng chủ động ăn tinh dịch nam nhân, vừa muốn tức giận nhưng đã bị nam nhân ôn nhu lại bá đạo hôn sâu. Cậu ngay cả khí lực giãy dụa đều không có, thắt lưng cũng đã bị nam nhân làm nhuyễn, cả linh hồn như bị đoạt đi, nằm trong lòng nam nhân mặc hắn hôn môi.

Phương Nguyên Tùng từng hôn vô số nữ nhân, hôn kỹ sớm đã thuần thục, từng có người nói hắn chỉ cần một cái hôn là có thể làm cho nữ nhân khắp thiên hạ quỳ gối dưới chân hắn, vì hắn điên cuồng. Tuy rằng có chút khoa trương, nhưng đã chứng minh hôn kỹ của Phương Nguyên Tùng có bao nhiêu lợi hại.

Nam nhân hôn thật lâu, đến khi Cao Vũ thiếu dưỡng khí mới buông ra, cúi đầu nhìn người trong lòng thiếu dưỡng mà trở nên đỏ ửng mặt cười, lại nhìn cặp hạnh mâu mờ mịt kia, nam nhân trong lòng chấn động, trong lòng đột nhiên dâng lên một cảm giác kỳ quái chưa bao giờ có.

Cao Vũ có thể tự do hô hấp không khí, rất nhanh liền thanh tỉnh lại, nhớ tới vừa rồi cậu tự nhiên đầy bụng lửa giận, nhưng cậu không có biểu hiện ra ngoài. Vì đại kế của mình, cậu phải nhịn xuống.

Cao Vũ cố ý vẻ mặt xấu hổ ngọ ngoạy trong ngực nam nhân một chút, hạnh mâu trừng mắt liếc hắn một cái, gắt giọng: “Trứng thối, thế nhưng hôn lâu như vậy, thiếu chút nữa giết chết người ta!” Chỉ cần là nam nhân, hẳn là đều thích nghe như thế này.

Nhìn mị thái của Cao Vũ, nam nhân quả thực muốn điên rồi, là người ở tình trường đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, thế nhưng lại vừa cứng lên. Nhìn hạ phúc chính mình lại có động tĩnh, nam nhân khó có thể tin nổi, mình đây là có chuyện gì, vừa mới tiết mà lại có cảm giác, tất cả đều do bộ dáng làm nũng của Cao Vũ thật sự rất có mị lực, hắn tin rằng trên đời này không có mấy ai có thể chống cự được bộ dạng như vậy.

“Chủ nhân, anh sao nhanh như vậy lại… Chủ nhân, anh thật sự là đại sắc ma, người ta không để ý anh nữa!” Dựa vào gần nam nhân khiến Cao Vũ tự nhiên phát hiện tình trạng quẫn bách của nam nhân, mặt càng đỏ hơn, xoay người xuống giường.

“Này còn không phải tại tiểu yêu tinh cậu làm hại! Nói mau, cậu hôm nay sao đột nhiên trở nên nghe lời như vậy, đáng yêu như vậy?” Nam nhân giữ chặt cậu đem vào trong lòng, nâng cằm cậu lên hỏi.

“Tôi muốn chủ nhân vui vẻ, tôi muốn chủ nhân thích tôi, chỉ cần có thể làm cho chủ nhân thích tôi, tôi nguyện ý làm mọi chuyện!” Cao Vũ trong lòng cả kinh, cúi đầu e lệ trả lời. Cậu không có lừa nam nhân, đây là lời thật lòng của cậu, cậu muốn nam nhân mau thích mình, nếu nam nhân thích cậu, cậu mới có thể tận tình trả thù nam nhân, thương tổn nam nhân.

“Xem ra tiểu nô lệ của tôi thật yêu chủ nhân!” Nam nhân nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn xấu hổ đến đỏ lừ như mông khỉ của cậu, tà khí hỏi: “Cậu thật sự nguyện ý làm mọi chuyện cho tôi?”

“Chỉ cần chủ nhân nguyện ý yêu tôi, vô luận chủ nhân bảo tôi làm gì tôi đều nguyện ý!” Cao Vũ nhìn con ngươi thâm thúy như đêm đen của nam nhân, thẹn thùng gật đầu. Làm hí kịch xã trưởng, hành động của Cao Vũ tuyệt đối là chuyên nghiệp, biểu tình đều có thể giống như đúc, làm cho người ta không nghi ngờ.

“Thật vậy sao?” Nam nhân cười đến càng ngày càng tà ác.

Cao Vũ gật đầu, trong lòng thầm mắng: Tử lão nhân cười gian trá như vậy, không biết lại có chủ ý quái quỷ gì? Mặc kệ là gì, dù sao binh đến tướng chặn, thủy đến thổ yêm.

“Vậy cậu hiện tại đem tiểu cúc hoa của cậu cống hiến đi, cho thịt heo bổng của chủ nhân khoái hoạt được không? Thịt heo bổng của chủ nhân đã lâu không sáp tiểu tao cúc của cậu, nên là thập phần tưởng niệm tiểu cúc hoa của cậu.” Nam nhân cười vô cùng hạ lưu, hắn muốn xem Cao Vũ thích hắn tới mức nào, nguyện ý vì hắn làm được cái gì.

Cao Vũ ở trong lòng vô cùng xem thường, thật sự là một lão dâm ma, cậu chỉ biết hắn khẳng định sẽ nói cái gì hạ lưu ghê tởm, quả nhiên bị cậu đoán trúng. Cậu hoài nghi tử lão nhân này đời trước khẳng định không phải người mà là dã thú, cho nên đời này mới có thể thích làm tình như vậy. Vì đại kế báo thù của mình, cậu chỉ có thể lại hy sinh, dù sao cũng đã giúp hắn khẩu giao ăn qua tinh dịch của hắn, cho hắn sáp mông vài lần cũng không có gì đáng ngại.

Cao Vũ không trả lời câu hỏi của Phương Nguyên Tùng, mà trực tiếp thẹn thùng nhắm mắt lại nằm úp sấp đến bên cạnh nam nhân, ôm gối đầu màu trắng hơi mở ra hai chân, không tiếng động mời nam nhân.

Thấy thế, toàn bộ máu của nam nhân như dồn xuống hạ phúc, dương cụ vốn đã có cảm giác bây giờ như nhất trụ kình thiên. Đêm nay Cao Vũ làm cho hắn xuất hồ ý liêu, cho hắn một kinh hỉ không tưởng được.

Bữa ăn ngon ở trước mắt, nam nhân sao có thể cự tuyệt, lập tức bổ nhào vào giữa hai chân Cao Vũ, nhìn phấn cúc như ẩn như hiện sâu trong tuyết đồn, hắn thiếu chút nữa chảy máu mũi.

Tuy rằng vô cùng kích động, nhưng nam nhân vẫn cưỡng chế dục hỏa, cúi đầu hôn lên tấm lưng tuyết trắng như ngọc của Cao Vũ, lưu lại dấu hôn hồng nhạt giống cây anh đào, tựa như ở trong tuyết rắc hoa anh đào vậy, cực kỳ xinh đẹp.

“Ân ngô… Ngô… Ngô…” Nam nhân hôn thực nhu, nhưng làm cho Cao Vũ có cảm giác, nhắm mắt lại thấp giọng rên rỉ, thân thể gắt gao banh thẳng, tựa như căng dây cung.

Nam nhân hôn theo đường cong xinh đẹp đi xuống, theo tấm lưng trắng nõn rồi đi xuống mông nhỏ. Nam nhân hôn càng lúc càng sâu, tiếng rên rỉ của Cao Vũ cũng càng ngày càng kiều mỵ, càng ngày càng câu hồn.

“Ân a… A a… Nha ha…” Cao Vũ cầm gối đầu, nhắm chặt mắt, đôi môi đỏ mọng hé mở, phát ra tiếng rên rỉ và thở dốc làm người ta tâm viên ý mãn, thân thể theo nam nhân hôn mà run nhè nhẹ. Thật thoải mái, nam nhân hôn làm cho cậu cảm thấy vô cùng vô cùng thoải mái, toàn thân tựa như nằm ở trên mây, cậu cùng nam nhân đã làm nhiều thứ như vậy, nhưng chưa từng có loại cảm giác này. Nam nhân hôn thật giống như có ma lực, tâm đều bị nam nhân lấy đi, mọi thứ giống như đều tan ra.

“A –” Đột nhiên có thứ ẩm nóng gì đó đụng vào cúc lôi giấu ở sâu trong tuyết đồn của Cao Vũ, Cao Vũ sợ tới mức mở mắt, lớn tiếng thét chói tai “Anh, anh…” Cao Vũ quay đầu thấy nam nhân ghé vào mông cậu, phát hiện hắn dùng đầu lưỡi mình liếm cúc lôi của cậu, cả kinh trợn mắt há hốc mồm, nửa ngày nói không nên lời.

“Cậu kêu cũng thật tao! Tiểu nô lệ, có phải chủ nhân lâu rồi không có làm mông nhỏ của cậu, cậu xuân tình khó nhịn, rất muốn bị chủ nhân làm cúc hoa hay không!” Nam nhân ngẩng đầu dâm tục cười, lại cúi đầu tiếp tục hút liếm phấn cúc, đem đóa phấn cúc liếm ướt, lóe ra dâm tà thủy quang, làm cho người ta lộ thú tính.

Nam nhân một bên liếm phấn cúc Cao Vũ, một bên cẩn thận thưởng thức cúc hoa xinh đẹp, cúc hoa của cậu nhìn qua màu sắc diễm lệ, mặt nhăn điệp chặt chẽ, hoa trạng tinh xảo, thật sự vô cùng xinh đẹp, hoàn toàn không giống từng bị phá qua, bị nam nhân thao qua. Nam nhân dục hỏa đốt người, hận không thể lập tức vọt vào sáp đến thiên hôn địa ám, bất quá hắn đã quyết định đêm nay muốn ôn nhu hảo hảo làm Cao Vũ, làm cho cậu nếm thử tình ái chân chính như thế nào. Trước kia tình ái tuy rằng thực kích thích, nhưng hắn mỗi lần đều dã man thô bạo, nhất định ở trong lòng Cao Vũ lưu lại ấn tượng không tốt, hắn muốn mượn lần tình ái này xóa sạch quá khứ không tốt trong lòng Cao Vũ, hắn muốn làm cậu thích làm tình.

“A ngô… Chủ nhân không cần liếm nơi đó, nơi đó thực bẩn … Ngô ân… Ân a… Cầu anh đừng liếm địa phương kia, mắc cỡ chết … A a… Người ta không muốn sống… Nha… A…” Cao Vũ xấu hổ đến khóc lên, bộ dáng lê hoa đái vũ làm nam nhân càng thêm sắc tính, liếm càng dùng sức, còn đem đầu lưỡi nhẹ nhàng đâm vào cúc huyệt, liếm hấp cửa khẩu.

“Nha nha… Trứng thối, không cần lại liếm … A a… Anh xấu lắm… Ân a… A… Không cho liếm, mau dừng lại… Chủ nhân hư, tôi chán ghét anh, không cho anh liếm, nghe… A… Có nghe hay không… A nha…” Cao Vũ đem mặt vùi vào trong gối nằm, cảm thấy thẹn nức nở rên rỉ, đầu lưỡi ẩm ướt ngứa ngáy làm cho mông của cậu nhẹ nhàng vặn vẹo, cúc huyệt bị “tưới nước” tận tình cũng bắt đầu chậm rãi mấp máy. Cậu không rõ nam nhân vì sao muốn như vậy, nam nhân cao ngạo không ai bì nổi như vậy vì sao muốn liếm địa phương kia của cậu, hắn không ngại bẩn sao, địa phương kia ngay cả cậu đều chưa bao giờ nguyện ý lấy tay chạm. Chẳng lẽ vì mình diễn quá cao siêu, làm nam nhân đối với cậu động tình? Cho dù nam nhân đối với cậu động tình, hắn cũng không cần làm loại việc này, nào có ai liếm địa phương kia của người khác, bẩn chết người!

“Khá lắm, nô lệ hư không biết chủ nhân vất vả liều mạng hầu hạ cậu như vậy, cậu lại còn dám mắng chủ nhân hư, chủ nhân phải hảo hảo trừng phạt cậu mới được!” Nam nhân đánh mông cậu một cái, xấu xa cười, hai tay bắt lấy hai đóa hoa kiều nhỏ như nữ nhân trước mắt dùng sức xoa nắn. Đầu lưỡi tại cúc huyệt di động dùng sức, đâm vào sâu trong dũng đạo, đầu lưỡi linh hoạt vừa ôn nhu lại hung mãnh đâm vào cúc huyệt chật hẹp.

Đầu lưỡi nam nhân vô cùng lợi hại, thật sự là vô kiên bất tồi, hoa huy*t Cao Vũ rất nhanh đã bị hắn công hãm. Tiểu huyệt nhỏ hẹp vô cùng, lại còn khô ráo nhưng vì có nước miếng bôi trơn đã bắt đầu trở nên ẩm ướt, còn chậm rãi phân bố dịch ruột non trong suốt, Cao Vũ bị đầu lưỡi của hắn làm đến phát cuồng.

“A a a a a… Chủ nhân, anh làm gì? Anh cho cái gì đi vào, mông tiểu nô lệ rất ngứa… Nha nha… Chủ nhân, có sâu… A a… Có sâu cắn tôi… Nha nha nha…” Cao Vũ nắm chặt gối, điên cuồng khóc kêu. Đầu lưỡi nam nhân giống như trăm ngàn con kiến, đầu lưỡi hắn đến chỗ nào là như bị kiến cắn, toàn bộ hoa huy*t giống như tổ kiến, tao ngứa muốn chết.

Cao Vũ muốn xoay người đẩy đầu nam nhân ra, thoát khỏi cảm giác tao ngứa khủng bố kia, nhưng cậu lại có một chút luyến tiếc, không biết vì sao cậu lại luyến tiếc loại cảm giác toàn tâm thực cốt này, cậu nghĩ mình nhất định là điên rồi.

“Có biết sai chưa, còn dám mắng chủ nhân hay không?” Nhìn Cao Vũ bị mình lưỡi gian đến khóc lên, nam nhân cười đắc ý, chưa từng có một nữ nhân nào chịu được hắn lưỡi gian, xú tiểu tử này đương nhiên cũng không ngoại lệ.

“Không dám … A a… Nha… Tiểu nô lệ biết sai rồi, tiểu nô lệ không dám nữa… Tiểu nô lệ về sau nhất định sẽ ngoan… Ngoan ngoãn nghe chủ nhân nói, làm một nô lệ nghe lời… Cầu… Xin chủ nhân làm tôi, dùng thịt heo bổng, đại bảo bối của anh hung hăng làm… Làm lãng huyệt tiểu nô lệ … A a… Tiểu nô lệ ngứa chết, chủ nhân tốt làm tôi đi… Nha nha nha…” Cao Vũ sao còn dám lắc đầu, vội vàng gật đầu, dùng sức phe phẩy mông nhỏ tan lòng nát dạ hướng nam nhân dâm đãng cầu xin. Đầu lưỡi nam nhân cũng lợi hại như “thích méo mó” vậy, làm cho người ta muốn phát cuồng, cậu hiện tại điên cuồng muốn bị côn th*t nam nhân làm, cảm giác tao ngứa làm cho cậu quên mình đang sợ hãi, cậu thầm nghĩ muốn thịt heo bổng hù chết người của nam nhân vào mông mình, làm cho cậu bớt ngứa.

Nam nhân không có ép buộc cậu, cảm giác cúc huyệt đã hoàn toàn nở rộ, hắn rút đầu lưỡi ra, đem nam căn sớm đã chờ không kịp dùng sức đỉnh vào huyệt khẩu ướt át. Lần này, bởi vì nam nhân trước đó đã dùng đầu lưỡi làm cúc huyệt vô cùng ẩm ướt, cho nên Cao Vũ không có bị thương, lần đầu tiên bị nam nhân xâm chiếm không có xuất huyết.

Nam nhân trở ra cũng không có thô bạo lập tức phóng “kiếm” loạn sáp, mà là vô cùng ôn nhu, mỗi lần dùng lực đều vô cùng cẩn thận, sợ thương đến Cao Vũ. Hắn ghé vào lưng Cao Vũ, bắt lấy bả vai mảnh mai của Cao Vũ chậm rãi đem cự thiết cắm vào, cố gắng làm cho Cao Vũ không chịu dù chỉ một chút thương tổn. Hắn đã nói hắn sẽ làm Cao Vũ cảm giác được ôn nhu tình ái, hắn nhất định sẽ làm được, đêm nay hắn phải làm một tình nhân hảo ôn nhu.

“A ngô… Chủ nhân, anh đừng chậm, mau đi vào… A… Dùng sức sáp lãng huyệt tiểu nô lệ, dùng đại bổng bổng của anh giúp tiểu lãng huyệt gãi ngứa… Ngô ân… Mau dùng sức sáp…” Nam nhân ôn nhu cũng không khiến cho Cao Vũ thoải mái, ngược lại làm cho cậu vô cùng bất mãn, nam nhân rốt cuộc làm cái gì, cậu ở trong này ngứa sống không bằng chết, hắn lại thảnh thơi chậm rãi sáp, hắn không phải là cố ý muốn chỉnh cậu à!

Nam nhân trợn trừng mắt, tiểu tử đáng chết, khó có lúc hắn muốn thương hương tiếc ngọc ôn nhu một chút, cậu lại tuyệt không cảm kích. Nam nhân thấp giọng mắng một tiếng, tốc độ nhanh hơn trừu sáp, nhưng hắn vẫn cố gắng khống chế chính mình, cẩn thận không làm Cao Vũ bị thương.

“Ân hừ… Thật thoải mái, chủ nhân là như thế này… A a… Chủ nhân sáp lãng huyệt tiểu nô lệ thật vui vẻ, tiểu nô lệ rất yêu chủ nhân… Nha a a… Chủ nhân yêu tôi được không, xin anh yêu tôi… A a…” Cao Vũ dục vọng được thỏa mãn phát ra tiếng kêu sung sướng, chân thành lấy lòng quay đầu nói với nam nhân.

Nghe yêu ngữ của cậu, nam nhân chưa bao giờ đối với ai quá thương tiếc chi tâm, trong lòng lại hiện lên một trận cảm động, hắn tuy không trả lời Cao Vũ, lại kìm lòng không được ôm lấy Cao Vũ, hôn lên môi của cậu.

“Ngô ngô… Ừ…” Một lòng muốn lấy lòng nam nhân, Cao Vũ tất nhiên sẽ không cự tuyệt nam nhân, cậu không chỉ đáp lại nụ hôn của nam nhân, còn chủ động hôn lại nam nhân.

Nam nhân cao hứng cực kỳ, cơ thể còn cắm trong thân thể Cao Vũ đem cậu xoay lại, mặt đối mặt mà thao, môi vẫn không rời Cao Vũ.

Cao Vũ vô cùng phối hợp, cậu ôm lấy cổ nam nhân, ngây ngô cùng nam nhân điên cuồng mà hôn nồng nhiệt, hai đùi tuyết trắng thon dài đặt lên thắt lưng nam nhân, tiểu huyệt dâm mị nhiệt tình gắt gao bao trụ cự thiết nam nhân, cố gắng biểu hiện ra bộ dáng điên cuồng yêu nam nhân.

Cao Vũ nhiệt liệt đáp lại nam nhân, khiến nam nhân vẫn cứng lạnh như đá trong lòng dâng lên một cỗ tình tố xa lạ. Đêm nay trong phòng xuân sắc vô hạn, đồng thời còn có gì đó thay đổi trong lòng hai người…

Phương Nguyên Tùng cùng Cao Vũ trong lòng đều mang ý xấu với đối phương làm cả đêm, đến rạng sáng mới đi ngủ. Cao Vũ tuy rằng mệt chết được nhưng bởi vì ban ngày đã ngủ nhiều, cho nên vừa ngủ đã tỉnh.

Cao Vũ quay đầu theo ánh trăng ngoài cửa sổ nhìn nam nhân ngủ ở bên cạnh, nam nhân ngủ thật sự trầm, a nhếch miệng, lặng lẽ so đo nắm tay. Tuy rằng lão sắc trư tối hôm qua thủ hạ lưu tình, cũng không có giống lúc trước thô bạo cuồng dã, nhưng vẫn làm cậu cả người bủn rủn, địa phương kia cùng thắt lưng rất đau, bất quá so với trước đây đã tốt hơn rất nhiều, ít nhất không phải rất đau, nơi đó cũng không bị xé rách, cũng không có chảy máu. Xem ra chiêu kia quả nhiên hữu dụng, nam nhân tuy không có tỏ thái độ nói thích cậu, nhưng rõ ràng đối với cậu không hung như trước kia, cậu tin rằng chỉ cần cậu cố gắng một chút, nam nhân sớm hay muộn cũng sẽ thích cậu. Bất quá này cũng là đương nhiên, Cao Vũ cậu anh tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong, đáng yêu mê người, nam nữ già trẻ đều thích, tử lão nhân làm sao có thể có không thích cậu được.

Ai, trên đời làm sao có thể có thiên tài như cậu chứ, chủ ý như vậy cũng nghĩ ra được, cậu tin rằng trên đời này không tìm được ai thông minh hơn cậu!

Ha ha, đến lúc lão nhân thích cậu, cậu sẽ cho hắn chết đẹp mặt! Cậu từng xem qua một quyển sách, nói loại người như Phương Nguyên Tùng tự cho mình là đúng, là hoa hoa công tử không động chân tình, một khi đã thật lòng yêu thương ai, so với người bình thường yêu càng sâu đậm. Đương nhiên, so với bất luận kẻ nào đều dễ dàng bị thương hơn, sau khi bị thương sẽ thống khổ hơn bất kì ai, khả năng cả đời cũng không quên được.

Chính cái gọi là trên thân thể đau xót một ngày, nhưng tâm hồn đau xót vĩnh viễn, nó sẽ theo hắn cả đời. Cậu muốn hung hăng tiến vào trong lòng Phương Nguyên Tùng, khiến hắn cả ngày vì yêu mà thống khổ, vì yêu mà tiều tụy, sống không bằng chết.

Hừ! Phương Nguyên Tùng lão súc sinh này, dám tra tấn lăng nhục cậu như vậy, cậu không đem hắn chỉnh chết tươi, không đem hắn hại thảm, cậu sao có thể bỏ qua!

Vốn dĩ kế hoạch của cậu là lừa Phương Nguyên Tùng rằng cậu là em trai của hắn lưu lạc ở bên ngoài nhiều năm, là em trai cùng cha khác mẹ của hắn, sau đó làm cho Phương Nguyên Tùng cảm giác cường bạo ngược đãi đệ đệ ruột, cùng đệ đệ ruột loạn luân là tội ác gì, làm cho hắn phát điên. Tuy rằng chủ ý này vô cùng hay, nhưng dễ dàng bị vạch trần, xác xuất thành công quá thấp, hơn nữa rất mạo hiểm. Hiện tại khoa học phát triển như vậy, Phương Nguyên Tùng cùng cậu đi xét nghiệm DNA, hoặc là đến hỏi cha mẹ hắn, đến lúc đó cậu nhất định sẽ chết! Cho nên nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có thể dùng chiêu “thầm mến” này, dùng “tình yêu” trả thù hắn. Cậu đã nghĩ tốt kế hoạch, chỉ cần chờ Phương Nguyên Tùng yêu thương cậu, sẽ là ngày tận thế của hắn, ha ha ha ha ha ha…

Ở trong đầu ảo tưởng bộ dáng Phương Nguyên Tùng bị mình chỉnh thảm hề hề, Cao Vũ nhịn không được cười ra tiếng, nhưng nghĩ đến Phương Nguyên Tùng ngay bên cạnh, cậu vội lấy tay che miệng lại, chỉ có thể trong lòng cười trộm. Cao Vũ cứ như vậy ngủ ở bên cạnh Phương Nguyên Tùng, nghĩ chờ sau khi Phương Nguyên Tùng yêu mình, sẽ vui vẻ tra tấn Phương Nguyên Tùng…

Chương 7

“Chủ nhân, rời giường!”

Sáng sớm, ánh nắng ấm áp chói mắt chiếu qua cửa sổ, Phương Nguyên Tùng đang ở trong mộng cùng Chu Công chơi cờ đã có người không thức thời đến làm hắn tỉnh mộng. Phương Nguyên Tùng lúc ngủ rất đáng ghét, kêu dậy mãi không được, tiếp tục vào trong mộng gặp Chu Công.

Tiểu thiếu niên bên cạnh cau mày đáng yêu, tới gần Phương Nguyên Tùng, ở bên tai hắn kêu: “Chủ nhân, rời giường! Nắng chiếu đến mông rồi!”

“Tránh ra, đừng làm phiền tôi!” Phương Nguyên Tùng nhắm mắt lại, không kiên nhẫn đẩy cậu ra.

“Chủ nhân thối, tên heo lười này, không được ngủ nướng, mau dậy… May dậy…” Gây nhiễu để hắn tỉnh mộng nhưng vẫn không thành công khiến tiểu ác ma có điểm tức giận, nắm lấy tai Phương Nguyên Tùng.

“Tiểu nô lệ chết tiệt, dám nhiễu chủ nhân ngủ, cậu muốn tạo phản à…” Phương Nguyên Tùng rốt cuộc mở to mắt, lửa giận ngút trời mắng, nhưng khi hắn nhìn đến Cao Vũ, nháy mắt không thốt nên lời. Chỉ thấy Cao Vũ đeo đôi tai thỏ màu đỏ hắn thích nhất, trên người chỉ mặc một cái tạp dề màu phấn hồng hình dâu tây tình thú mà hắn đến chỗ Đại Hoa lấy, tạp dề tựa hồ có chút lớn, làm cho thù du trước ngực Cao Vũ như ẩn như hiện, làm cho người ta chảy nước miếng. Thân thể làm cho người ta tâm viên ý mãn, đầu vai mượt mà đáng yêu, đôi tay tinh tế thanh tú, tấm lưng bóng loáng như ngọc, mông nhỏ đầy đặn mềm mại, hai chân thon dài hoàn toàn bại lộ trong không khí, Phương Nguyên Tùng nhìn đến miệng lưỡi khô khốc, sắp mất máu mà chết.

“Ha ha, không nghĩ tới chủ nhân thế nhưng cũng sẽ ngủ nướng như tiểu hài tử, thật đáng yêu!” Cao Vũ không để ý bộ dáng trợn mắt há mồm của nam nhân, hướng nam nhân đáng yêu tươi cười, lớn mật cười nói.

“Cậu… Cậu sao lại mặc thành như vậy?” Nam nhân gắt gao nhìn chằm chằm Cao Vũ, thanh âm khàn khàn, đáy mắt tất cả đều là tình dục lưu quang. Nếu là bình thường Cao Vũ dám lớn mật như hiện tại, hắn nhất định sẽ rất tức giận, hung hăng chỉnh Cao Vũ một chút. Nhưng trong đầu hắn hiện tại đều là vì sao Cao Vũ mặc thành như vậy, trong mắt chỉ có bộ dáng vừa tình dục vừa đáng yêu của cậu, hắn vì Cao Vũ mà điên cuồng rồi.

“Thực xin lỗi! Bởi vì người ta tìm không thấy quần áo mặc, cho nên đành phải lấy tạp dề trong hộp màu đen của chủ nhân mặc vào, tiểu nô lệ không được chủ nhân cho phép đã tự tiện chạm vào đồ của chủ nhân, chủ nhân sẽ không tức giận tiểu nô lệ chứ!” Cao Vũ vội xin lỗi, nét mặt thanh tú biểu lộ một chút ngượng ngùng.

“…”

“Xin chủ nhân đừng sinh khí, tiểu nô lệ không dám có lần sau! Chủ nhân tốt nhất, tiểu nô lệ yêu chủ nhân nhất, xin chủ nhân đừng nóng giận!” Không đợi nam nhân trả lời, Cao Vũ ôm cổ nam nhân đáng thương hề hề làm nũng, một bên cầu xin một bên vặn vẹo eo nhỏ, vừa vặn làm cho mông nhỏ ma sát đến chỗ mẫn cảm nhất của nam nhân.

Phương Nguyên Tùng thật sự muốn điên rồi, tuy rằng giữa hai người còn cách một tầng lông ngỗng, nhưng chăn rất mỏng, hắn có thể rõ ràng cảm giác được mông nhỏ của Cao Vũ có bao nhiêu mê người. Buổi sáng là thời điểm nam nhân dục vọng bạc nhược nhất, không biết Cao Vũ cố ý hay vô tình khiêu khích, hắn căn bản không thể điều khiển, tự động cương.

“Chủ nhân, anh sao lại không nói gì? Có phải thật sự sinh khí với tiểu nô lệ hay không?” Cảm giác được dưới mông có cái gì cứng rắn đứng lên chạm vào mình, ánh mắt Cao Vũ càng thêm đáng thương, mông cũng xoay lợi hại hơn.

“Đừng nhúc nhích! Tiểu yêu tinh chết tiệt!” Nam nhân rốt cuộc chịu không nổi, đem Cao Vũ kéo tới trong lòng, kích động kêu lên. Điên rồi, hắn thật sự muốn điên rồi, hắn không cần biết Cao Vũ mê người như thế nào, như thế làm cho người ta điên cuồng, tiểu trứng thối này nhất định là cố ý, sáng tinh mơ đã mặc thành như vậy dụ hoặc hắn, hắn dù thế nào cũng phải hung hăng làm cậu một chút.

“A —— chủ nhân, anh muốn làm gì?” Cao Vũ kinh hãi kêu một tiếng, vừa thẹn lại sợ hỏi, mắt to đáng yêu ngập nước nhìn nam nhân.

“Tiểu yêu tinh tỏ vẻ ngu ngốc cái gì! Nói cho tôi biết, cậu rốt cuộc học được thủ đoạn dụ hoặc nam nhân này ở đâu?” Phương Nguyên Tùng hận không thể lập tức một ngụm ăn cậu, tay muốn cởi bỏ tạp dề trên trên người cậu để hảo hảo “giáo huấn”, nhưng bị cậu ngăn lại.

“Không phải! Người ta mới không có dụ hoặc chủ nhân! Chủ nhân háo sắc nga, mới sáng ra… Tối hôm qua không phải mới làm qua sao, thắt lưng người ta bây giờ còn đau nga… Chủ nhân thật xấu, người ta không thèm để ý chủ nhân!” Cao Vũ lấy tay bảo vệ tạp dề trên người, xấu hổ cùng khiếp giận liếc mắt nam nhân một cái, vừa làm nũng vừa oán giận nói, đẩy nam nhân ra đứng lên chạy xuống giường.

“Tiểu yêu tinh, không được chạy, mau trở về!” Phương Nguyên Tùng kích động muốn chết, sao có thể cho Cao Vũ chạy, liền xuống giường đuổi theo.

“Chủ nhân, tiểu nô lệ là tới gọi anh ăn sáng, tiểu nô lệ đặc biệt làm bữa sáng cho anh, mau ra ăn không nguội!” Cao Vũ chạy tới cửa, đột nhiên dừng lại xoay người nhìn Phương Nguyên Tùng cười ngọt ngào nói.

“Ăn sáng?” Phương Nguyên Tùng sửng sốt một chút, trong đầu lập tức hiện ra hình ảnh Cao Vũ chỉ mặc mỗi tạp dề, nửa thân trần trụi lộ ra mông nhỏ tại phòng bếp làm bữa sáng dâm mỹ đến cực điểm. Trong đầu mới vừa nghĩ, hắn lập tức liền cảm thấy mũi như bị một luồng nhiệt lưu đánh úp lại, hắn vội lấy tay lau máu mũi.

“Chủ nhân, mau ra nha, tiểu nô lệ chờ anh! Tiểu nô lệ sẽ ngoan ngoãn uy chủ nhân ăn sáng!” Thấy Phương Nguyên Tùng chảy máu mũi, Cao Vũ cười đến càng mê người, còn phao mị nhãn với Phương Nguyên Tùng, lập tức chạy ra ngoài.

Cao Vũ vừa đi ra, chợt nghe trong phòng ngủ truyền ra âm thanh đồ vật bị ném xuống, cậu lập tức cười xấu xa, trò đùa dai đã thành công, trên mặt đầy đắc ý.

Tuy rằng cậu chưa từng trải qua luyến ái, nhưng làm xã trưởng hí kịch xã, cậu xem qua rất nhiều tiểu thuyết tình yêu, cậu vô cùng tự tin rất nhanh là có thể bắt được trái tim Phương Nguyên Tùng. Cậu đã vạch ra kế hoạch, cam đoan mọi thứ sẽ dễ như trở bàn tay. Nam nhân đều là quỷ háo sắc, hơn nữa Phương Nguyên Tùng lại là tên siêu cấp háo sắc như thế. Cậu muốn bắt được tâm của Phương Nguyên Tùng, tất nhiên phải tốn nhiều tâm tư, cho nên cậu mới nhịn xuống cảm giác thẹn thùng chủ động ăn mặc hạ lưu biến thái như vậy, còn cố ý khiêu khích dụ hoặc hắn, nhưng lại cố tình không cho hắn thật sự làm, cậu muốn cho hắn xem được sờ được nhưng lại ăn không được, nam nhân đều thích nhất kiểu này đi.

Bất quá cậu thật không ngờ lão sắc quỷ kia lại bị mình dụ hoặc đến chảy máu mũi, còn mất mặt từ trên giường ngã xuống, nhớ tới bộ dáng vừa rồi của hắn thật sự là cười chết người. Ha ha, như vậy mà lão sắc quỷ đã chịu không nổi, sau này không biết lão sắc quỷ sẽ thế nào. Trước đây tên chết bầm này khi dễ, tra tấn cậu, hiện tại đến cậu thu thập hắn, cái gọi là vận đổi sao dời, cậu tuyệt đối sẽ không để cả đời bị người ta đùa bỡn khi dễ. Dù sao bất kể cậu làm cái gì đều có lý do chống đỡ, tử lão nhân sẽ không hoài nghi cậu, ha ha…

Nghĩ đến kế hoạch của mình, Cao Vũ cười càng tà ác, vui vẻ chạy vào nhà ăn…

Phương Nguyên Tùng rất nhanh liền đi tới nhà ăn, bị Cao Vũ làm cho mơ màng liên tục, tâm ngứa khó nhịn. Hắn muốn nhanh chóng nhìn thấy Cao Vũ, chỉ tùy tiện mặc áo ngủ liền ra ngoài, ngay cả tóc cũng không có chải, mặt cũng không có lau, đủ thấy hắn có bao nhiêu kích động.

Phương Nguyên Tùng vào nhà ăn liền nhìn thấy trên bàn là món ăn Trung Quốc kết hợp với món phương Tây, từ xa đã có thể ngửi được mùi thơm truyền đến, Cao Vũ đứng ở bàn ăn đối hắn cười ngọt ngào.

“Chủ nhân, anh đã đến rồi! Mau tới đây ngồi xuống, nếm thử bữa sáng mà tiểu nô lệ tỉ mỉ chuẩn bị cho anh!” Cao Vũ vừa thấy Phương Nguyên Tùng, lập tức liền nhiệt tình kéo hắn ngồi vào bàn ăn, sau đó mềm mại ngồi vào trong lòng hắn, hỏi: “Chủ nhân, anh thích ăn đồ Trung Quốc hay thức ăn phương Tây? Tôi bởi vì không biết chủ nhân thích gì cho nên mỗi thứ đều làm một chút.”

“Món Tây đi!” Phương Nguyên Tùng thanh âm khàn khàn trả lời, ngũ quan góc cạnh hơi nhăn lại, Cao Vũ lại một lần vừa vặn ngồi ở chỗ mẫn cảm của hắn.

“Thật khéo! Tôi cũng thích ăn món Tây!” Cao Vũ cao hứng vỗ tay, cố ý hưng phấn một chút.

Phương Nguyên Tùng lập tức hít một hơi, vốn là dục hỏa chưa tan, bây giờ càng trở nên cứng rắn. Hắn vốn định làm Cao Vũ, nhưng lại luyến tiếc Cao Vũ vì hắn chuẩn bị “phục vụ đặc biệt” —— “uy ” hắn ăn bữa sáng, không biết Cao Vũ muốn “uy ” hắn như thế nào?

“Chủ nhân, anh cũng đói bụng rồi đi! Tiểu nô lệ uy anh ăn sáng, anh muốn ăn gì trước?” Cao Vũ ôm cổ nam nhân, tiến gần nam nhân ngọt ngào cười hỏi, tựa hồ hoàn toàn không biết nam nhân đang khó chịu.

Nam nhân căn bản không có tâm tư ăn uống, ánh mắt của hắn gắt gao nhìn chằm chằm thân thể động lòng người trong lòng, thân thể Cao Vũ mỗi một bộ phận đều vô cùng hoàn mỹ, làn da bóng loáng non mịn, óng ánh trong suốt, dưới ánh mặt trời có thể nhìn thấy mạch máu giấu dưới da, nhìn mạch máu tinh tế xinh đẹp kia, không biết vì sao lại làm hắn có suy nghĩ muốn liếm.

“Chủ nhân, anh nhìn chằm chằm tôi làm gì? Mau nói anh muốn ăn gì trước, bằng không tiểu nô lệ không có biện pháp hầu hạ anh! Uống sữa trước được không?” Liếc mắt nhìn nam nhân, Cao Vũ trong mắt hiện lên một tia cười trộm, ôn nhu truy vấn.

“Được!” Nam nhân bây giờ mới lấy lại tinh thần, có chút xấu hổ ho một tiếng, lập tức gật đầu. Trong lòng thầm bực, rốt cuộc là làm sao vậy, vì sao lại bị xú tiểu tử này mê hoặc, hoàn toàn không giống chính mình. Không phải mình nên đem cậu thần hồn điên đảo, đem cậu hoàn toàn đùa bỡn mới đúng sao? Như thế nào cảm giác hoàn toàn ngược lại!

Nam nhân không có thời gian nghĩ nhiều, bởi vì hắn thấy Cao Vũ không đưa sữa cho hắn mà lại đưa đến môi mình uống một ngụm.

Nam nhân còn chưa kịp phản ứng, Cao Vũ đã đem môi nhiễm hương sữa đưa lên, hôn lên môi nam nhân, đem sữa cho nam nhân.

Nam nhân nháy mắt choáng váng, hắn không nghĩ tới Cao Vũ nói uy hắn, hóa ra là dùng miệng nhỏ uy hắn. Hắn tuy cùng nhiều nữ nhân kết giao, nhưng chưa từng đùa loại trò chơi này, nhất thời toàn thân đều kích động, dục vọng đặt ở dưới mông Cao Vũ giống như nham thạch cháy đến nóng bỏng.

Cao Vũ nhìn nam nhân kích động vừa lòng cười trộm, uy nam nhân xong còn vươn đầu lưỡi phấn hồng liếm môi nam nhân, đem sữa bên khóe môi liếm sạch sẽ.

Nam nhân trừng lớn mắt, đầu óc hoàn toàn trì trệ, dục vọng đã muốn cương thiếu chút nữa bắn ra.

Cao Vũ lại uống một ngụm sữa uy nam nhân, môi vừa tới bên miệng nam nhân lập tức bị nam nhân kích cuồng hôn trụ. Nam nhân ôm chặt lấy Cao Vũ, phấn khởi vô cùng hôn cậu, đem sữa trong miệng cậu lấy ra, lại duỗi đầu lưỡi càn quét khoang miệng của cậu. Miệng Cao Vũ đều có hương vị ngọt ngào của sữa, làm cho nam nhân yêu thích, hận không thể ăn luôn cái miệng nhỏ của cậu, Cao Vũ còn cố ý lửa cháy đổ thêm dầu, bướng bỉnh tập kích đầu lưỡi của hắn.

Nam nhân sao có thể chịu được loại dụ hoặc này, lập tức quấn lấy đầu lưỡi của cậu hôn sâu, nhưng khi đầu lưỡi nam nhân chạm vào đầu lưỡi của cậu, Cao Vũ lại bướng bỉnh rụt vào. Nam nhân lập tức quấy đảo khoang miệng cậu, nhưng đầu lưỡi hắn tiến đến đâu cậu lại rụt vào đến đó, đầu lưỡi hai người ở trong miệng nhỏ của Cao Vũ kịch liệt đuổi chiến.

Nam nhân rốt cuộc giận, hung hăng cắn miệng Cao Vũ một chút, Cao Vũ mới ngoan ngoãn dừng lại, cho nam nhân hảo hảo hôn. Nam nhân quấn lấy đầu lưỡi cậu, giống như hai linh xà giao phối, gắt gao quấn cùng một chỗ, tiếng nước dâm mỹ tràn ngập ở bên tai hai người giống như xuân dược làm cho hai người bị mê hoặc hôn càng ngày càng sâu, càng ngày càng trầm mê.

Có người nói “hôn” là ma pháp thần kỳ nhất trên đời, nó có thể cho đôi nam nữ hoàn toàn xa lạ nháy mắt liền yêu đối phương, Cao Vũ trước đây vẫn không tin, cảm thấy vô cùng buồn cười. Nhưng lúc này không biết vì sao cùng nam nhân ngọt ngào hôn nồng nhiệt, cậu đột nhiên cảm thấy có một chút thích nam nhân, một loại cảm giác xa lạ đang từ trong lòng chậm rãi dâng lên.

Không được! Cậu sao có thể thích hắn, hắn là kẻ thù của cậu! Cao Vũ trong đầu hiện lên một tia sợ hãi, vội đẩy nam nhân ra.

Nam nhân bất mãn nhíu mày, nghi hoặc nhìn Cao Vũ.

“Chủ nhân, tiểu nô lệ rất ‘đói’!” Cao Vũ cười ngọt ngào, đôi môi đỏ mọng nũng nịu khiêu khích nói, hạnh mâu quyến rũ nhìn nam nhân. Vốn kế hoạch của cậu là “uy ” nam nhân ăn gì đó, sau đó cùng hắn “ngoạn” một chút, đem lí trí của hắn mất kiểm soát, sau đó mới tiến hành bước tiếp theo – “dụ hoặc”. Nhưng vì tránh phát sinh tình huống xấu, cậu quyết định trước tiên phải trực tiếp tiến hành bước cuối cùng, cũng là bước quan trọng nhất.

“Cậu đói bụng?” Nam nhân đầu tiên là hơi giật mình, lập tức nắm cằm Cao Vũ, nở nụ cười tà ác. Nếu vật nhỏ dụ hoặc hắn lần nữa, hắn sao có thể không biết phong tình, vật nhỏ muốn ngoạn, hắn liền cùng cậu hảo hảo ngoạn.

“Tiểu nô lệ muốn ăn, tiểu nô lệ muốn chủ nhân ‘uy’!” Cao Vũ gật đầu, mị nhãn như tơ, mỗi một chữ đều tràn ngập dụ hoặc vô hạn.

“Cậu muốn ăn gì? Muốn chủ nhân uy cậu ăn thịt heo bổng của chủ nhân sao?” Nam nhân nuốt nước miếng, hạ lưu cười xấu xa nói, kéo tay Cao Vũ sờ đại thiết bổng đang liều mạng rít gào muốn giải phóng dưới mông cậu. Nam nhân luôn luôn ổn trọng thành thục, có thể nói là hoàn mỹ hôm nay lại lần nữa thất thố, đầu tiên là bị Cao Vũ dụ hoặc đến chảy máu mũi, sau đó là ngã xuống giường, hiện tại lại mất hình tượng nuốt nước miếng, giống hệt một tên háo sắc.

“Chủ nhân, anh xấu lắm! Người ta muốn ăn sandwich, bảo anh uy tôi ăn sandwich, anh nghĩ gì vậy! Đại sắc lang!” Cao Vũ ngượng ngùng vội rút tay ra, mặt đỏ bừng, liếc mắt nam nhân một cái giận dữ mắng.

“Sandwich? Cậu không có làm sandwich!” Khuôn mặt tuấn tú hiện lên một chút thất vọng, nam nhân cúi đầu nhìn bàn ăn, trên bàn cái gì cũng có nhưng là không có sandwich Cao Vũ muốn “ăn”.

“Ai nói không có? Người ta bây giờ mới làm!” Cao Vũ ngượng ngùng cười, đột nhiên đứng lên quỳ đến giữa hai chân nam nhân.

Nam nhân đang tò mò Cao Vũ muốn làm gì, đã thấy Cao Vũ kéo vạt áo ngủ của hắn, sau đó lại kéo quần lót của hắn xuống. Hắn đã sớm cứng rắn, tiểu huynh đệ lập tức bắn ra, đập mũi Cao Vũ.

Cao Vũ trong mắt nhanh chóng hiện lên một tia giật mình, nhưng cậu lập tức giấu đi, kiều mỵ nhẹ nhàng liếm nam căn đỏ bừng của nam nhân một chút, cười mắng: “Xấu xa, cũng dám đánh tôi, để xem tôi ăn anh ra sao!” Lão nam nhân này cùng huynh đệ của hắn đều siêu cấp đáng giận, không, là so với hắn còn ghê tởm hơn một trăm lần mới đúng, nó mỗi lần đều làm cậu không xuống giường được, làm cho mông cậu thảm hề hề, hôm nay nhìn cậu như thế nào thu thập nó.

Nghe thấy Cao Vũ đáng yêu quở trách, nam nhân như bị máu dồn lên não, tiểu huynh đệ thiếu chút nữa bùng nổ, toàn thân kích động không thôi. Cao Vũ nói muốn ăn sandwich, lại làm ra loại tư thế này, còn đối với tiểu huynh đệ của hắn nói như vậy làm cho người ta mơ màng, cậu sẽ không là muốn…

Nghĩ đến loại khả năng kia, nam nhân hưng phấn đến chịu không nổi, hướng Cao Vũ cổ vũ nói: “Tiểu nô lệ, cậu không phải muốn ăn sandwich sao? Còn không mau làm sandwich, cho chủ nhân ‘uy ‘ cậu.”

“Chủ nhân, anh gấp cái gì? Là tiểu nô lệ đói bụng, cũng không phải anh đói bụng!” Cao Vũ giả bộ thẹn thùng, trong lòng cười thầm: tử lão nhân là anh cho tôi làm, về sau cũng đừng hối hận.

“Tiểu nô lệ, cậu không phải nói làm sandwich sao? Cậu chỉ làm bánh, xúc xích đâu?” Nam nhân thanh âm ám ách hỏi, cả người đều bởi vì hưng phấn mà run nhè nhẹ, kỳ thật hắn đã đoán được “xúc xích” ở đâu.

“Chủ nhân không cần sốt ruột, xúc xích không phải ở trong này sao!” Cao Vũ nhếch môi, tay nắm lấy đại thiết bổng giữa hai chân nam nhân, đối với nam nhân lắc lắc, phao mị nhãn siêu cấp câu hồn cho hắn.

“Yêu tinh! Cậu thật sự là yêu tinh, nói, cậu cùng ai học được loại câu dẫn nam nhân này!” Nam nhân kích động nắm lấy tóc Cao Vũ, phấn khởi lớn tiếng mắng.

Cao Vũ không có trả lời câu hỏi của hắn, mà lại cười quyến rũ cầm lấy hai khối bánh, sau liền đem hai khối bánh hướng tới “xúc xích lớn” của nam nhân, đem “xúc xích lớn” khí phách hiên ngang gắt gao áp lại, biến thành một cái “sandwich” hàng thật giá thật.

“Chủ nhân, ‘sandwich’ làm rất ngon, tiểu nô lệ muốn ăn! Chủ nhân mau uy tiểu nô lệ ăn đi!” Cao Vũ hướng nam nhân tươi cười vô cùng sáng lạn, không đợi nam nhân mở miệng, liền cúi đầu ăn sandwich “mỹ vị”.

Đại thiết bổng hùng tráng uy vũ của nam nhân bị hai khối bánh gắt gao bao trụ, chỉ lộ ra đại quy đầu màu đỏ sậm ở bên ngoài, như vậy vừa buồn cười, lại tình dục hạ lưu đến cực điểm. Chỉ thấy Cao Vũ vươn đầu lưỡi, trước đùa liếm hấp quy đầu của nam nhân, đem quy đầu liếm ướt.

“Ân… Ngô ân… A…” Nam nhân tựa lưng vào ghế ngồi, hai đại tay chống lên mái tóc mềm mại của Cao Vũ, thoải mái thở gấp.

Cao Vũ ngước mắt nhìn vẻ mặt thống khổ vì bị dục vọng tra tấn của nam nhân, trong mắt hiện lên một tia cười quỷ dị, tử lão nhân trước kia mỗi lần ngoạn cậu, cậu hôm nay cũng muốn hảo hảo chơi đùa tử lão nhân. Dưới sự tra tấn dạy dỗ biến thái mấy ngày nay của nam nhân, cậu sớm học một biết ba, nếu bàn về “ngoạn” Cao Vũ tin tưởng tuyệt đối sẽ không bại bởi hắn.

Dưới sự đùa bỡn ngịch ngợm của Cao Vũ, nam nhân rên rỉ càng lúc càng lớn, quy đầu bắt đầu chảy ra dâm dịch màu trắng, đem quy đầu và bánh toàn bộ đều làm ẩm ướt, trọc dịch màu trắng dơ bẩn thật sự là dâm loạn dâm uế đến cực điểm.

“Có sữa! Tiểu nô lệ yêu nhất một bên vừa uống sữa, vừa ăn sandwich! Chủ nhân, cám ơn anh!” Nhìn nam nhân không ngừng chảy ra dục thủy nồng đậm, Cao Vũ cười đến ngọt cực kỳ, ngẩng đầu hướng nam nhân đáng yêu cảm tạ, đầu lưỡi đem quy đầu cùng bạch dịch toàn bộ ăn sạch sẽ, sau đó bắt đầu ăn quy đầu nhiễm dục thủy của nam nhân, sau đó ăn bánh. Không biết Cao Vũ là cố ý hay vô tình, mỗi cắn một tiếng bánh, sẽ khẽ cắn côn th*t nam nhân một ngụm, đồng thời vươn đầu lưỡi đùa ngịch mã mắt của nam nhân một chút.

“Ngô a… A… Ừ…” Nam nhân thống khổ lại khoái hoạt rên rỉ, gương mặt anh tuấn che kín mồ hôi, hai chân cường tráng hữu lực thống khổ căng thẳng, hai tay ôm chặt lấy đầu Cao Vũ, da thịt màu đồng cổ hiện lên một tầng tình dục đỏ sậm.

Nam nhân tung hoành nhiều năm, trò chơi tình sắc gì cũng đã chơi qua, trường hợp gì mà chưa gặp qua, nhưng hôm nay hắn vẫn là lần đầu tiên bị người khác khiến cho rơi vào quẫn trạng như này, vả lại không có cách nào đánh trả. Hắn muốn Cao Vũ lập tức ngừng lại để cho hắn không còn khó chịu nữa, nhưng miệng nhỏ của cậu lại ôn nhu linh hoạt quyến luyến không tha, hắn lâm vào trạng thái cực kì mâu thuẫn.

Cao Vũ lại cắn một miếng bánh sau đó đột nhiên dùng sức cắn mã mắt nam nhân, còn trêu đùa nộn thịt một chút, nam nhân dục hỏa đốt người hoàn toàn hỏng mất.

Nam nhân rống một tiếng, giống như thú hoang nắm lấy đầu cậu đem cậu đứng lên đặt lên chân, để cho côn th*t có thể bài khai tuyết đồn của cậu kích động đâm vào, đem Cao Vũ làm đến mông nở hoa, khóc kêu cha gọi mẹ.

“Ai u!” Khi cự thiết thô to định đâm vào phấn cúc, Cao Vũ đột nhiên ôm lấy bụng lớn tiếng kêu thảm thiết.“Tiểu tao nô, cậu làm sao vậy?” Nam nhân hoảng sợ, vội dừng lại, lo lắng hỏi.

“Chủ nhân, bụng tôi đau quá, tôi muốn đi vệ sinh!” Cao Vũ mặt nhăn mày liễu, thống khổ kêu lên.

Loại thời khắc mấu chốt này, Cao Vũ thế nhưng muốn đi đại tiện? Có lầm hay không!

“Chủ nhân, thực xin lỗi! Tôi muốn đi toilet trước, tôi không nín được!” Cao Vũ mặc kệ nam nhân, đẩy nam nhân ra đứng lên ôm bụng hoả tốc vọt vào trong toilet, bỏ lại nam nhân ngây ngốc đứng tại chỗ.

Nam nhân nhìn thân ảnh biến mất ở cửa, khóe miệng run rẩy, cúi đầu nhìn mình nhiều lần bị Cao Vũ khiêu khích, đã trướng đại đến cực hạn, cự thiết so với cánh tay trẻ nhỏ còn thô to hơn rồi. Cao Vũ đi toilet, tiểu huynh đệ của hắn làm sao bây giờ? Vì sao Cao Vũ sớm không đau bụng, trễ không đau bụng, cố tình thời điểm này đau bụng muốn đi toilet???

Trong phòng ăn truyền ra tiếng rống giận dữ, đồng thời ngoài cửa sổ một đám quạ đen bay qua…

Trong toilet, Cao Vũ ngồi ở trên bồn cầu lấy giấy che mặt, không có đi đại tiện, nghe nam nhân bên ngoài gầm gừ, bụng đều cười đến đau. Ha ha ha, hiện tại hắn ở bên ngoài nhất định điên rồi, cậu làm cho hắn huyết mạch bành trướng, dục hỏa đốt người, lại không cho hắn làm, hắn nhất định so với chết còn khó chịu hơn. Nghẹn chết hắn là tốt nhất, hắn càng khó chịu cậu lại càng vui vẻ, những ngày tháng khốn khổ của nam nhân chỉ vừa mới bắt đầu, về sau hắn đừng nghĩ cùng cậu làm. Cậu muốn cho hắn mỗi ngày đều nghẹn, nghẹn đến hỏng luôn, nghẹn đến chết luôn mới thôi. Hừ ——

Cao Vũ ở trong toilet ngồi thật lâu mới đi ra, lúc cậu đi ra, nam nhân đã sớm chờ không kịp lấy tay giải quyết, này còn là lần đầu tiên lấy tay giải quyết.

“Chủ nhân, anh có phải tức giận hay không?” Cao Vũ đi đến trước mặt nam nhân, nhìn khuôn mặt tuấn tú tức giận đến xanh mét, nhịn không được trộm cười, vươn tay ôm cổ nam nhân cố ý hỏi.

Nam nhân trầm mặc không nói, hừ lạnh một tiếng. Hắn có thể không tức giận sao? Con mẹ nó, nam nhân gặp loại sự tình này lại chả tức giận, thật sự là càng nghĩ càng giận.

“Chủ nhân, thực xin lỗi! Tiểu nô lệ cũng không muốn như vậy, nhưng bụng lại bị đau đúng lúc đó, tiểu nô lệ cũng không có cách nào!” Cao Vũ đáng thương hề hề nhìn nam nhân, biểu tình rất ủy khuất, giống như cậu mới là người bị hại, người đáng thương nhất là cậu, không phải Phương Nguyên Tùng.

Nam nhân nhìn biểu tình tội nghiệp của Cao Vũ, không khỏi tâm sinh thương tiếc, nguyên bản tức giận không còn sót lại chút gì. Ai, cẩn thận ngẫm lại cũng quả thật không thể trách Cao Vũ, loại sự tình này cũng không phải Cao Vũ có thể khống chế, chính mình giận chó đánh mèo thật sự có điểm không phong độ.

Nam nhân bất đắc dĩ thở dài, mở miệng an ủi: “Tôi không có giận cậu!”

“Thật sao? Chủ nhân không sinh khí, tiểu nô lệ an tâm!” Cao Vũ rốt cục thở dài nhẹ nhõm, cao hứng nở nụ cười, ở bên tai nam nhân thẹn thùng nhỏ giọng nói: “Chủ nhân, nếu anh không ngại, chúng ta có thể làm tiếp!”

“Bụng cậu không thoải mái, vẫn là quên đi, lần sau lại làm!” Nam nhân lắc đầu. Tuy rằng rất muốn làm, nhưng nghĩ đến Cao Vũ mới đi đại tiện, địa phương kia khẳng định thực… Trong lòng khó tránh khỏi có điểm ngại bẩn, vẫn là cho Cao Vũ rửa sạch sẽ, buổi tối lại làm đi!

“Cám ơn chủ nhân, tiểu nô lệ biết chủ nhân đối với tiểu nô lệ tốt nhất, tiểu nô lệ yêu nhất chủ nhân!” Cao Vũ lập tức cao hứng dùng sức hung hăng hôn nam nhân một cái, giả bộ thẹn thùng nằm vào ngực nam nhân, khóe miệng nhếch lên tà ác. Cậu biết nam nhân nhất định sẽ cự tuyệt, người luôn yêu sạch sẽ như hắn làm sao có thể nguyện ý lập tức tiến vào chỗ vừa mới đi “đại tiện” qua! Ha ha, hiện tại không muốn cùng cậu làm, về sau cũng không có cơ hội, lão ngu ngốc! Bởi vì cậu về sau mỗi ngày đều bị “tiêu chảy”, tùy thời đều muốn “đại tiện”!

“Chúng ta ăn sáng đi!” Nam nhân giơ lên khóe môi.

“Ân! Tiểu nô lệ uy anh…” Cao Vũ gật đầu, mới nói một nửa đã bị nam nhân đánh gãy.

“Không cần, tôi tự mình ăn!” Nam nhân vội lắc đầu, hắn không muốn lại bị Cao Vũ giống vừa rồi “uy ” đến cương, nhưng lại không thể làm, tự mình lấy tay giải quyết.

“Được, tiểu nô lệ tuân mệnh!” Nhìn biểu tình sợ hãi của nam nhân, Cao Vũ thầm cười trong lòng.

“Chủ nhân!” Phương Nguyên Tùng vừa muốn đi lấy bánh mì, Cao Vũ đột nhiên nũng nịu kêu lên.

“Ừ!” Phương Nguyên Tùng nhìn cậu, không biết cậu lại muốn làm gì.

“Chủ nhân, tiểu nô lệ muốn nói cho anh một bí mật!” Cao Vũ nhìn Phương Nguyên Tùng, xấu hổ cúi đầu nói.

“Bí mật gì?” Phương Nguyên Tùng tò mò hỏi.

“Kỳ thật tôi vừa rồi lừa anh, tôi cố ý mặc thành như vậy, tôi muốn làm cho chủ nhân vui vẻ!” Cao Vũ càng nói càng nhỏ, mặt cười đến đỏ bừng, bộ dáng thẹn thùng rất mê người.

Nghe vậy, nam nhân thật vất vả áp chế dục vọng lại bắt đầu rục rịch, đồng thời trong lòng bởi vì Cao Vũ nói mà trở nên nhũn ra.

“Tôi còn muốn nói cho chủ nhân một việc!” Cao Vũ còn nói thêm.

“Chuyện gì?”

“Chủ nhân, tôi yêu anh!” Cao Vũ ngẩng đầu, nhìn thẳng vào mắt nam nhân, ngọt ngào mỉm cười nói.

Nhìn biểu tình chân thành của Cao Vũ, nam nhân kìm lòng không được nói: “Tôi cũng yêu cậu!”

“Thật sao? Chủ nhân, anh thật sự cũng yêu tôi sao?” Cao Vũ hưng phấn hỏi, biểu tình kích động cực kỳ. Lần này Cao Vũ không có diễn trò, cậu là thật sự cao hứng, cậu làm nhiều chuyện như vậy, vì muốn nghe nam nhân nói những lời này.

Nhìn Cao Vũ kích động vô cùng, nam nhân mỉm cười gật đầu. Dù sao dựa theo kịch bản trò chơi của hắn, những lời này hắn sớm hay muộn cũng nói, bất quá hắn nói “tôi yêu cậu” với Cao Vũ, so với quá khứ cùng người khác nói có chút không giống nhau. Hắn tuy cùng rất nhiều nữ nhân nói “anh yêu em”, nhưng đều là lừa các nàng, nói những lời này khi không có một chút cảm tình, nhưng khi đối với Cao Vũ nói những lời này, hắn có thể cảm giác được trong lòng có gì đó không giống.

“Cám ơn anh, chủ nhân!” Cao Vũ cao hứng hôn môi nam nhân, nam nhân ôm lấy cậu cùng cậu hôn sâu, nam nhân không nhận ra được chính mình đã bắt đầu thay đổi…

Tuy rằng Phương Nguyên Tùng nói yêu Cao Vũ, nhưng Cao Vũ lại vô cùng thông minh, cậu không tin Phương Nguyên Tùng lại yêu mình nhanh như vậy. Hắn vô cùng rõ đối với loại hoa hoa công tử như Phương Nguyên Tùng mà nói, nói “anh yêu em” với người ta đơn giản như ăn cơm uống nước, tuyệt đối không thể dễ dàng tin lời hắn.

Cho nên Cao Vũ không lập tức trả thù Phương Nguyên Tùng mà lại tiếp tục triển khai mị hoặc câu người với Phương Nguyên Tùng, đem Phương Nguyên Tùng mê đến thần hồn điên đảo.

Tục ngữ nói, muốn chiếm được trái tim nam nhân, trước tiên nhất định phải bắt được dạ dày hắn. Cao Vũ tuy rằng là nam sinh, nhưng bởi vì trước kia từng cùng bạn tốt Tần Lam học qua việc gia chánh, cho nên trù nghệ vô cùng tốt, so với nữ sinh bình thường giỏi hơn nhiều, ngay cả Cao Vân luôn luôn nói phét cũng thường xuyên tán thưởng trù nghệ của cậu. Cao Vũ lợi dụng tất cả trù nghệ mình có, đem Phương Nguyên Tùng bắt chặt chẽ, mỗi ngày đều dậy rất sớm vì Phương Nguyên Tùng làm bữa sáng mỹ vị, sau đó là bữa tối. Bởi vì Phương Nguyên Tùng cùng Đại Hoa bọn họ mở một công ty, cho nên trưa cũng toàn ở bên ngoài ăn.

Phương Nguyên Tùng vô cùng thích ăn món Cao Vũ làm, không chỉ bởi vì Cao Vũ làm vô cùng ngon mà là cậu thường xuyên “uy ” hắn, cùng hắn ngoạn trò chơi tình sắc, cho hắn mỗi bữa cơm đều tràn ngập tình thú, nhưng mỗi lúc đến thời khắc mấu chốt, Cao Vũ đều đột nhiên đau bụng muốn đi toilet, làm cho Phương Nguyên Tùng dở khóc dở cười, tức giận đến hộc máu.

Cũng không biết sao lại thế này, Cao Vũ vẫn tiêu chảy, làm cho Phương Nguyên Tùng căn bản không có biện pháp cùng cậu làm, Phương Nguyên Tùng cũng từng hoài nghi Cao Vũ là cố ý, bằng không trên đời làm sao có thể có chuyện trùng hợp như vậy, Cao Vũ sớm không tiêu chảy trễ không tiêu chảy, cố tình lúc cùng hắn làm đến hăng say lại tiêu chảy. Nhưng nhìn Cao Vũ đáng thương hề hề biểu tình có lỗi, dùng đôi mắt to xinh đẹp nhìn hắn thẹn thùng đáng yêu nói “tôi yêu anh”, hắn liền hoàn toàn đầu hàng, cảm thấy mình hoài nghi thực buồn cười, Cao Vũ yêu hắn như vậy, cậu làm sao có thể lừa hắn.

Cao Vũ trừ bỏ mỗi ngày đều làm món ngon nắm chặt khẩu vị Phương Nguyên Tùng, còn có thể mỗi ngày không thấy phiền nói hơn mười lần tôi yêu anh với Phương Nguyên Tùng, mỗi lần nói “tôi yêu anh” xong đều dùng sức thân cận Phương Nguyên Tùng một chút. Mãnh liệt thế công như thế, cho dù là ý chí sắt đá cũng sẽ hóa thành vòng chỉ nhu, tâm Phương Nguyên Tùng đang dần bị Cao Vũ làm tan chảy.

Tựa như hiện tại Phương Nguyên Tùng đang nằm ở trong bồn tắm tắm, nhàn nhã một bên xem báo giấy, một bên là ly rượu hồng nhạt, mà Cao Vũ đang mặc nữ phó trang siêu cấp đáng yêu quỳ gối ngoài bồn tắm giúp hắn gội đầu, đồng thời ôn nhu giúp hắn mát xa đầu, làm cho người ta nhìn đều cực kỳ hâm mộ diễm phúc của hắn.

“Chủ nhân, tiểu nô lệ ấn thoải mái không?” Cao Vũ cẩn thận giúp nam nhân mát xa cùng gội đầu, lấy lòng cười ngọt ngào nói.

“Không tệ!” Nam nhân thoải mái mà gật đầu, nhấp rượu đỏ trong tay. Không nghĩ tới Cao Vũ vật nhỏ này lại khéo tay như vậy, không chỉ biết nấu ăn, hơn nữa công phu mát xa cũng không tệ, có thể so sánh với mát xa chuyên nghiệp.

“Chủ nhân có muốn thưởng tiểu nô lệ một chút hay không?” Cao Vũ bỏ tay ra khỏi đầu nam nhân, từ phía sau ôm cổ nam nhân làm nũng nói.“Tiểu nô lệ muốn chủ nhân thưởng cho cậu như thế nào?” Nam nhân quay đầu, nâng hạ ngạc của cậu tà khí cười nói, vật nhỏ này càng ngày càng thích hướng hắn làm nũng.

“Chủ nhân nói đi?” Cao Vũ dụ hoặc nhìn nam nhân, mị nhãn như tơ.

“Tiểu dâm nô, dâm đãng như vậy nhìn chủ nhân, có phải lại phát xuân hay không!” Nam nhân nheo mắt, đột nhiên buông rượu cùng báo trên tay, xoay người đem Cao Vũ kéo vào trong bồn tắm.

“A ——” Cao Vũ lập tức phối hợp hét lớn, nhưng mới kêu một nửa, đã bị môi mỏng của nam nhân tập kích.

Đã có thói quen bị nam nhân đột nhiên hôn, Cao Vũ lập tức phối hợp hôn nam nhân, ôm cổ nam nhân hôn nồng nhiệt. Cả hai điều đã quen thuộc lẫn nhau, kích tình dây dưa.

Giống như trước, nam nhân hôn đến khi Cao Vũ thiếu dưỡng khí mới buông hắn ra, Cao Vũ bị hôn thở hổn hển thẹn thùng nằm vào ngực nam nhân nghỉ ngơi, mặt hơi hồng lên.

“Tiểu nô lệ, chủ nhân thưởng có vừa lòng không?” Nam nhân nâng gò má hơi hồng vì xấu hổ của cậu, cười quỷ dị hỏi. Vật nhỏ này rõ ràng dễ dàng thẹn thùng, còn thường xuyên muốn câu dẫn hắn.

Cao Vũ ngượng ngùng không dám nhìn thẳng nam nhân, hơi xoa tóc gật gật đầu, lại lắc lắc đầu.

Trong lòng thầm mắng: vừa lòng cái đại đầu quỷ, nam nhân siêu cấp háo sắc này cả ngày không có việc gì làm đều liều mạng ăn đậu hủ của cậu, so với ngựa đực còn cầm thú hơn. Cao Vũ hoàn toàn quên, nam nhân thích ăn đậu hủ của cậu như vậy, tất cả đều là cậu chủ động câu dẫn nam nhân.

“Rốt cuộc là vừa lòng, hay là không hài lòng?” Nam nhân nhíu mày, cố ý truy vấn.

“Tôi không biết!” Cao Vũ ngượng ngùng đỏ mặt đứng lên, muốn rời khỏi bồn tắm lớn, lại bị nam nhân bắt được chân.

Nam nhân nhẹ nhàng lôi kéo, Cao Vũ lập tức ngã sấp xuống trên người hắn, một lần nữa nằm trong lồng ngực của hắn. “Tiểu nô lệ, cũng dám chạy trốn! Mau trả lời câu hỏi vừa rồi, chủ nhân thưởng rốt cuộc có hài lòng hay không?” Bàn tay nam nhân tiến vào bộ nữ phó trang hở hang của Cao Vũ, dễ dàng tìm được hồng nhụy mẫn cảm trước ngực của cậu niết mạnh, làm cho Cao Vũ lập tức hít một hơi.

“Tôi… Tôi không biết… Ân ngô… A…” Cao Vũ lắc đầu, môi đỏ mọng phát ra tiếng rên rỉ mê người. Tuy rằng mấy ngày nay bởi vì “pháp bảo” của mình, nam nhân không cơ hội cùng cậu làm, nhưng vẫn có đùa bỡn thân thể cậu, thân thể cậu đã bị nam nhân dạy dỗ so với kỹ nữ còn dâm đãng gấp trăm lần, nam nhân chỉ cần ở trên người cậu tùy tiện sờ hai cái, cậu liền lập tức cảm thấy khoái cảm.

“Tiểu lừa đảo, cậu lừa ai chứ! Cậu sao lại không biết, mau trả lời! Bằng không xem chủ nhân như thế nào thu thập cậu!” Nam nhân vươn tay kia luồn vào trong váy Cao Vũ, lập tức liền tìm được mục tiêu, ở hậu huyệt cậu nhàn nhã đùa bỡn. Bởi vì mệnh lệnh của hắn, cho nên Cao Vũ không mặc quần lót, dễ dàng để hắn dạy dỗ thân thể cậu.

“A a… A… Ân ngô… Chủ nhân, đừng… Đừng đùa, tiểu nô lệ chịu… Chịu không nổi, chủ nhân mau… Mau tiến vào… A a…” Cao Vũ dựng thẳng gáy, bị nam nhân khiến cho yêu kiều liên tục, đáng thương hề hề nhìn nam nhân cầu xin. Kỳ thật cậu quả thật có chút cảm giác dục hỏa khó nhịn, nhưng cũng không có biểu hiện cho nam nhân nhìn, cậu làm như vậy là có mục đích, lão nhân đáng chết vẫn ăn đậu hủ của cậu, xem cậu như thế nào chỉnh hắn.

Nam nhân đã lâu không có tiến vào trong thân thể mất hồn thực cốt của Cao Vũ, khó có lúc Cao Vũ chủ động mời hắn, nam nhân tự nhiên kích động vô cùng, hận không thể lập tức vọt vào trong thân thể Cao Vũ, làm cậu long trời lở đất. Nhưng nam nhân tà ác như cũ không thay đổi bản tính ác liệt, ý xấu hỏi: “Tiểu nô lệ muốn chủ nhân tiến vào là sao? Chủ nhân nghe không hiểu!”

“Ân ngô… Nha a… Chủ nhân, đừng trêu tiểu nô lệ … Mau tiến vào, tiểu nô lệ muốn thịt heo bổng của chủ nhân mau cắm vào tiểu tao cúc của tiểu nô lệ… A… A…” Cao Vũ cũng không tức giận, ánh mắt chợt lóe, kêu càng lãng, càng tao.

“Tiểu tiện nô, xem bộ dạng cơ khát của cậu kìa! Cậu yên tâm, chủ nhân thỏa mãn cậu, làm cậu thích chết luôn!” Nam nhân phấn khởi cực kỳ, kéo váy Cao Vũ xuống chuẩn bị tiến vào.

“Chờ một chút!” Mắt thấy cự thương muốn đi vào phấn cúc mềm mại của mình, thời điểm chỉ mành treo chuông, trong mắt Cao Vũ tà mang chợt lóe, đột nhiên hét lớn.

“Tiểu dâm nô, làm sao vậy… Cậu sẽ không lại…” Nam nhân sửng sốt một chút, lập tức đen mặt nhìn Cao Vũ.

“Thực xin lỗi! Chủ nhân, tôi lại bị tiêu chảy!” Cao Vũ vội cúi đầu, vẻ mặt có lỗi.

“Shit! Tiêu chảy chết tiệt, rốt cuộc khi nào mới có thể khỏi!” Nam nhân giận rủa một tiếng, dùng sức đánh lên tường. Hắn thật sự muốn điên rồi, vì sao Cao Vũ luôn tại thời điểm mấu chốt mà tiêu chảy!

“Tiểu nô lệ cũng không biết! Chủ nhân, tiểu nô lệ đi toilet trước, anh chờ tôi một chút, lập tức là tốt rồi! Chờ tôi trở lại, chúng ta lại tiếp tục!” Cao Vũ đáng thương hề hề lắc đầu, lập tức ôm bụng chạy vào phòng vệ sinh, vì cố ngưng cười nên bụng đều nhịn đau. Vài ngày nay “tiêu chảy” đã thành đòn sát thủ của cậu, cậu mỗi ngày dùng đòn sát thủ siêu cấp này đem nam nhân làm cho muốn phát điên, nhìn bộ dáng nam nhân muốn phát cuồng lại không có cách nào, thật sự là vui muốn chết, ha ha ha…

Như thường lệ, Cao Vũ ở trong phòng vệ sinh ngây người thật lâu mới đi ra, cậu lúc đi ra nam nhân đáng thương đã dựa vào tay trái vạn năng của mình để giải quyết dục vọng, tắm rửa xong mặc xong quần áo ở trong phòng khách chờ cậu.

“Tôi không phải mua thuốc cho cậu uống sao? Sao cậu còn không tốt lên!” Cao Vũ vừa ngồi vào trong lòng nam nhân, nam nhân lập tức càu nhàu, táo bạo hỏi.

“Tiểu nô lệ cũng không biết, khả năng là chủ nhân mua thuốc rởm đi! Hiện tại trên thị trường lưu hành thuốc giả, mua phải thuốc giả cũng không kỳ quái!” Cao Vũ xoa cằm giả bộ tự hỏi, sau đó trả lời. Kỳ thật Phương Nguyên Tùng mua thuốc tiêu chảy về, cậu căn bản không có uống, toàn bộ bị cậu ném vào bồn cầu đại ca.

Nam nhân nhíu mày, thuốc này tất cả đều là bác sĩ riêng của Phương gia nhà hắn đưa, làm sao có thể là thuốc giả. Nếu không phải thuốc giả, Cao Vũ uống lâu như vậy đều không hữu dụng, trừ phi… Cao Vũ căn bản không có uống thuốc, nam nhân hồ nghi cúi đầu nhìn Cao Vũ.

“Chủ nhân, anh sao lại nhìn tôi như vậy? Chẳng lẽ anh nghi tôi lừa ngươi, căn bản không uống thuốc sao?” Phát hiện nam nhân nghi ngờ, Cao Vũ lập tức ủy khuất nức nở, nước mắt trong suốt giống hạt trân châu không ngừng chảy ra, bộ dáng làm cho người ta thẳng đau lòng.

“Tiểu nô lệ, cậu đừng khóc! Chủ nhân không phải ý này!” Nam nhân không ngờ Cao Vũ sẽ đột nhiên khóc lên, trong lúc nhất thời không khỏi hoảng sợ, luống cuống tay chân vội an ủi. Nhìn nước mắt của cậu, nam nhân tâm không tự chủ được ẩn ẩn đau.

“Chủ nhân xấu, sao có thể nghi ngờ tiểu nô lệ, tiểu nô lệ yêu anh như vậy, làm sao có thể lừa anh, cố ý không uống thuốc!” Cao Vũ mượn cơ hội khóc lớn đại náo, lôi kéo vạt áo nam nhân đáng thương lớn tiếng khóc, làm cho nam nhân không khỏi đau lòng.

“Thực xin lỗi! Là chủ nhân sai, chủ nhân không nên nghi ngờ cậu! Ngoan, đừng khóc!” Nam nhân liều mạng an ủi, ôm Cao Vũ ôn nhu nói. Bị nước mắt Cao Vũ làm nhiễu loạn tinh thần, nam nhân hoàn toàn không thấy được hành vi của mình có bao nhiêu kỳ quái, hắn vẫn muốn trả thù Cao Vũ, Cao Vũ khóc hắn hẳn là phải cao hứng mới đúng, nhưng là vì sao hắn lại có cảm giác đau lòng!

“Tôi không cần, tôi càng muốn khóc! Chủ nhân là đại phôi đản, không tin tiểu nô lệ, tiểu nô lệ chán ghét chủ nhân!” Cao Vũ một bên khóc một bên đánh nam nhân, bất quá như vậy thoạt nhìn không giống tức giận, càng giống làm nũng, chọc nam nhân càng thêm thương tiếc đau lòng.

“Được, chủ nhân là trứng thối siêu cấp tệ hại trên toàn thế giới, chủ nhân hiện tại hướng cậu bồi tội, cậu đừng khóc! Cậu khóc tâm chủ nhân đều nát!” Nam nhân bất đắc dĩ giơ lên khóe môi, lau đi nước mắt trên má cậu cười nói. Thật là, rõ ràng là nam sinh, như thế nào so với nữ còn khóc lợi hại hơn.

“Được, tôi đáp ứng chủ nhân không khóc, nhưng chủ nhân phải đáp ứng tôi, về sau không bao giờ nghi ngờ tiểu nô lệ! Bằng không tiểu nô lệ không bao giờ để ý chủ nhân!” Cao Vũ gật đầu, ngừng khóc, đáng yêu nói. Hết thảy đều phải chuyển biến tốt, không cần chơi đùa, bằng không sẽ phản tác dụng.

“Tôi tất cả đều đáp ứng cậu! Xem cậu khóc như mèo hoa nhỏ này!” Nam nhân cưng chiều nhéo nhéo mũi cậu trêu chọc nói, biểu tình ôn nhu làm cho người ta không thể tin được trước đây nam nhân là ác má Phương Nguyên Tùng luôn luôn lãnh huyết vô tình trên thương trường.

“Còn không phải chủ nhân làm hại!” Cao Vũ chu môi, đáng yêu hừ nói, tuy rằng là quở trách nhưng nghe qua lại cực kỳ giống làm nũng.

“Được! Tiểu nô lệ lớn mật, thật sự là càng ngày càng lấn tới!” Nam nhân giả bộ tức giận mắng, bàn tay to ấm áp lại sủng nịch nhu nhu mái tóc đen bóng của cậu, tinh mâu thâm thúy tràn ngập ý cười cùng… tình yêu nồng đậm. Nam nhân còn không phát hiện, bất tri bất giác hắn đã thật lòng yêu thương Cao Vũ.

“Tiểu nô lệ lớn mật như vậy, còn không phải do chủ nhân sủng mà ra, cho nên chủ nhân không thể trách tiểu nô lệ, muốn trách thì trách chủ nhân!” Cao Vũ nâng đôi mắt xinh đẹp nhìn nam nhân, nghịch ngợm cười ngọt ngào nói.

“Ai nha! Tiểu nô lệ, thế nhưng đem trách nhiệm toàn bộ đổ lên người chủ nhân, quả thật là cho cậu mặt mũi, cậu liền được đằng chân lân đằng đầu! Xem ra chủ nhân phải hảo hảo giáo dục cậu một chút, cho cậu một lần nữa biết ai là chủ, ai là nô!” Nam nhân nheo lại tinh mâu, đem Cao Vũ đặt ở trên đầu gối, kéo váy Cao Vũ lộ ra hai tuyết đồn trắng nõn, bàn tay hắn đập xuống, lập tức vang lên thanh âm vang dội.

“Ai u! Đau quá! Chủ nhân tha mạng, tiểu nô lệ biết sai rồi!” Cao Vũ lập tức kêu thảm thiết, nhăn mặt cầu xin, trong lòng xấu hổ và giận dữ vô cùng. Cậu lớn như vậy, chưa từng bị ai đánh mông qua, tử lão nhân cũng dám đánh mông của cậu, đáng giận!

“Còn có dám đối với chủ nhân không biết lớn nhỏ hay không?” Nam nhân cao hứng nhếch môi, lại một cái đánh xuống, tuyết trắng đào mật rất nhanh biến thành màu phấn hồng, dưới ánh nắng chiếu xuống phá lệ mê người, làm cho nam nhân nhịn không được lại huyết mạch bí trướng, thanh âm trở nên khàn khàn.

“Ai u! Đau chết mất, tiểu nô lệ không dám, chủ nhân suất khí nhất thế giới, chủ nhân suất khí nhất thế giới, chủ nhân mê người nhất thế giới, xin anh đại nhân đại lượng tha tiểu nô lệ lần này đi!” Cao Vũ vội lắc đầu kêu lên, liều mạng tìm lời dễ nghe tán thưởng nam nhân, hy vọng nam nhân mau chấm dứt trò “trừng phạt” vừa đau vừa dọa người này. Nam nhân khí lực vô cùng lớn, chỉ đánh hai cái cũng đã làm cho cậu đau đến rơi nước mắt.

“Lần này trước hết tạm thời buông tha cậu, lần sau nếu còn dám đối với chủ nhân không biết lớn nhỏ, sẽ không có tiện nghi như vậy!” Nam nhân uy hiếp nói, rốt cuộc buông cậu ra, khóe miệng đầy ý cười.

Cao Vũ đứng lên, nhìn vẻ mặt tươi cười của nam nhân, trong lòng hận đến nghiến răng nghiến lợi. Mẹ nó, cười cl, một ngày nào đó tôi cũng muốn giống hôm nay đánh mông anh như vậy, cho anh khóc chết, hừ!

“Được rồi, sắp chín giờ, tôi muốn tới công ty! Cậu ngoan ngoãn ngốc ở nhà chờ tôi trở lại, buổi tối tôi sẽ mời bác sĩ đến xem giúp cậu, cậu tìm bộ quần áo của tôi mặc vào.” Nam nhân búng vào trán Cao Vũ, nhìn đồng hồ treo tường, đứng lên nói. Vốn hắn không muốn để cho người khác nhìn thấy Cao Vũ, nhưng bệnh Cao Vũ vẫn không tốt, chỉ có thể mời bác sĩ đến nhìn xem, cho cậu mau tốt lên. Hắn vài ngày nay vẫn cấm dục, đã muốn đến cực hạn, nếu không tiến vào thân thể Cao Vũ, cùng cậu chân chính làm hắn nhất định sẽ thật sự điên mất.

“Chủ nhân, tiểu nô lệ không muốn gặp bác sĩ, tiểu nô lệ ghét nhất là gặp bác sĩ!” Nghe thấy nam nhân muốn mời bác sĩ đến, Cao Vũ trong lòng kinh hãi, lập tức lắc đầu ôm lấy nam nhân làm nũng. Nếu kêu bác sĩ đến, vụ cậu giả tiêu chảy sẽ bị lộ, đến lúc đó cậu liền xong đời, nam nhân biết cậu luôn luôn lừa hắn nhất định sẽ làm thịt của cậu.

“Không được! Vô luận như thế nào, cậu đêm nay phải gặp bác sĩ!” Nam nhân lập tức cự tuyệt, kiên trì muốn mời bác sĩ.

Cao Vũ còn muốn nói nhưng nam nhân đã giành trước mở miệng: “Tiểu nô lệ, cậu ngoan ngoãn nghe lời, tiêu chảy thời gian dài đối với thân thể cũng không tốt, cẩn thận có bệnh!” Nói xong, hắn cầm túi công văn đến cửa chính, chuẩn bị đi làm.

Cao Vũ nhìn bóng dáng nam nhân, nghiến răng nghiến lợi nắm tay. Nói thật tốt, cái gì vì tốt cho cậu, kỳ thật còn không phải là vì hắn, đừng tưởng rằng cậu không biết hắn vì vấn đề này suy nghĩ rất nhiều, hắn hi vọng mình mau khỏe, còn không phải bởi vì hắn có thể cùng cậu làm.

Nhìn nam nhân mở cửa rời đi, Cao Vũ tức giận vội gọi hắn lại.”Chủ nhân, chờ một chút! Anh quên đồ rồi này!”

Nam nhân dừng lại, quay đầu nghi hoặc nhìn cậu. Hắn không nhớ rõ hắn có cái gì quên cầm!

“Chờ một chút!” Cao Vũ vội vào phòng bếp lấy ra một hộp cơm tiện lợi đưa cho nam nhân, “Chủ nhân, anh quên mang cơm trưa hôm nay!” Bởi vì nam nhân không thể trở về ăn cơm trưa, cho nên Cao Vũ bắt đầu làm cơm trưa cho nam nhân, để nam nhân trong công ty ăn. Cao Vũ vì để nam nhân sớm ngày yêu mình, nên là xuất toàn lực, mỗi một chi tiết đều vô cùng chú ý.

Nam nhân cầm lấy hộp cơm tiện lợi màu cam, nhếch khóe môi. Hộp cơm này là Cao Vũ cứng rắn buộc hắn gọi người đi mua về, hắn cảm thấy thực ngây thơ, nhưng vì Cao Vũ thích, còn uy hiếp hắn phải mỗi ngày mang đi công ty, bằng không liền khóc cho hắn xem, hắn thật sự là một chút biện pháp cũng không có.

“Tôi đi đây!” Nam nhân mở cửa, vừa muốn bước ra, lại bị Cao Vũ gọi lại.

“Chủ nhân, chờ một chút! Anh có phải còn quên cái gì hag không?” Cao Vũ giữ chặt tay hắn, chu miệng kêu lên.

Nam nhân lại nhíu mày, cảm thấy lẫn lộn nhìn cậu, không biết cậu lại muốn làm gì?

“Chủ nhân ngu ngốc, anh quên hôn tạm biệt tôi!” Cao Vũ nháy mắt xem thường, mất hứng chỉ chỉ hai má, biểu tình đáng yêu cực kỳ.

Nam nhân bật cười, cúi đầu hôn hai má Cao Vũ một chút. Hắn thiếu chút nữa quên, vật nhỏ này từng yêu cầu mỗi ngày lúc hắn rời đi cùng trở về đều phải thơm cậu một chút, cái này gọi là thể hiện tình cảm.

Cao Vũ rốt cục cũng cười, kiễng mũi chân dùng sức hôn lại nam nhân một chút, đáng yêu dặn dò nói: “Chủ nhân, gặp lại sau! Tiểu nô lệ sẽ ngoan ngoãn chờ anh về, anh về sớm một chút trở nha! Còn có nhớ kỹ, không được ở bên ngoài nhìn nữ nhân khác!”

“Đã biết, tiểu nô lệ thích ăn dấm chua!” Nam nhân bất đắc dĩ cười cười, lại hôn Cao Vũ một chút, rốt cục đóng cửa lại rời đi.

“Sớm sớm cl, tên biến thái! Tôi nguyền rủa anh, anh tốt nhất vừa ra khỏi cửa đã bị xe tông, bị sét đánh, bị chó cắn, rơi vào hố phân ăn shit!” Nam nhân vừa đi, Cao Vũ lập tức lộ ra vẻ bình thường, chỉ vào cửa giương nanh múa vuốt chửi ầm lên.

Cao Vũ lại mắng vài câu, mới quay lại phòng khách ngã vào sô pha bắt chéo chân, lấy hoa quả trên bàn nhàn nhã ăn. Mỗi ngày diễn trò cậu đều mệt chết, mỗi ngày cố gắng làm bộ rất yêu nam nhân, còn muốn đem hết cả người đi lấy lòng hắn, trời biết cậu có bao nhiêu ghê tởm, mỗi lần đối với hắn nói tôi yêu anh, cậu đều muốn nôn mửa. Bất quá tuy rằng thực vất vả, nhưng cậu trả giá cũng có hồi đáp, nam nhân so với trước kia tốt hơn nhiều, tuy rằng vẫn không cho cậu ra ngoài, nhưng cậu ở trong phòng đã không cần mang còng tay cùng xiềng chân, mông cũng không cần nhét khiêu đản, sáp giả dương cụ gì đó, có thể tự do hành động, hơn nữa cậu muốn cái gì, nam nhân đều mua về cho cậu.

Cao Vũ lấy ra một cái mô hình Ferrari màu lam, trên mặt lộ ra một chút sung sướng cười. Lão nhân đáng chết vừa nghe nói cậu thực thích xe, hơn nữa cực thích Ferrari, lập tức cho người từ nước ngoài, mua mô hình Ferrari mới nhất trên thị trường chỉ có nước ngoài mới có đưa cho cậu. Mô hình Ferrari này cậu trước kia ở trên mạng xem qua, toàn thế giới chỉ có năm mươi cái, siêu trân quý, cậu luôn muốn nhưng là lão ca thối kia ngại quý, căn bản không muốn mua cho cậu. Nam nhân so với thối lão ca, đối với cậu tốt hơn! Cậu tin nam nhân đã bắt đầu yêu mình, vài ngày cậu đã có thể hoàn toàn bắt được tâm nam nhân, làm cho hắn vì mình điên cuồng!

Bất quá trước mắt phải nghĩ biện pháp vượt qua buổi tối, buổi tối nam nhân sẽ mang bác sĩ tới xem bệnh cho cậu, cậu phải nghĩ biện pháp thật sự tiêu chảy, bằng không buổi tối bác sĩ đến vạch trần lời nói dối của cậu, ngày tháng tốt đẹp của cậu sẽ đi về đâu. Cao Vũ thu lại tươi cười, buồn rầu nhăn mày liễu xinh đẹp. Nên làm gì bây giờ?

Có rồi! Cao Vũ trong đầu linh quang chợt lóe, lập tức lại nở nụ cười. Cậu chỉ cần uống nhiều nước đá là được, bụng cậu luôn không tốt, chỉ cần uống nhiều nước đá lập tức có thể tiêu chảy.

Nói làm liền làm, Cao Vũ lập tức buông mô hình Ferrari, chạy đến phòng bếp bắt đầu uống nước đá, cố gắng làm cho mình tiêu chảy…

Chương 8

Sau khi Phương Nguyên Tùng bị đuổi ra khỏi Phương thị, bởi vì không chịu ngồi yên liền cùng Đại Hoa, Lưu Ngọc Tuấn kết hợp mở một công ty tài chính, để Phương Nguyên Tùng làm chủ tịch. Tuy là một công ty bình thường, nhưng dựa vào năng lực kinh thương phi phàm của Phương Nguyên Tùng trước kia ở thương trường, rất nhanh liền đem công ty phát triển, trong giới cực có danh tiếng.

Phương Nguyên Tùng ở văn phòng phê nốt văn kiện cuối cùng, ngẩng đầu nhìn lên tường xem đồng hồ, đã tới giữa trưa. Phương Nguyên Tùng buông bút, duỗi thắt lưng, chuẩn bị đi ăn cơm trưa.

Nhớ tới cơm trưa, Phương Nguyên Tùng nhếch môi, lấy trong ngăn kéo “hộp cơm tình yêu” Cao Vũ đặc biệt vì hắn chuẩn bị. Mở hộp ra, Phương Nguyên Tùng cười càng sâu, chỉ thấy trong hộp có một trái tim thật to làm bằng anh đào. Ở giữa có một chữ ” yêu” xinh đẹp, bên cạnh còn có một khuôn mặt tươi cười đáng yêu làm bằng đậu xanh, không cần nói cũng biết khuôn mặt tươi cười này là chỉ Cao Vũ.

“Vật nhỏ!” Phương Nguyên Tùng cầm đũa chọc chọc khuôn mặt đậu xanh, ánh mắt nhu tình như nước.

“Phương đại thiếu, cười vui vẻ ghê nhỉ! Có chuyện tốt sao?” Phương Nguyên Tùng vừa muốn động đũa ăn “cơm trưa tình yêu” của Cao Vũ, từ cửa đột nhiên truyền đến tiếng cười mỉa mai quen thuộc.

“Cơn gió nào khiến cho Đại công tử có thời gian đến công ty vậy?” Phương Nguyên Tùng không cần nghĩ cũng biết là ai, ngẩng đầu nhìn Đại đại soái ca ngoài cửa cười nói. Công ty này tuy là bọn hắn cùng gây dựng, nhưng trên thực tế chỉ có hắn một mình quản lí, Đại Hoa cả ngày đều ngâm mình ở trong câu lạc bộ SM, Lưu Ngọc Tuấn còn bận quản lí xí nghiệp gia tộc, đều không có thời gian quản lí.

“Tao là đến mời mày ăn cơm trưa, mấy ngày nay tao cùng Ngọc Tuấn đều không có thời gian quản chuyện công ty, toàn giao cho mày một mình quản lý, chúng tao đều cảm thấy có lỗi với mày, vốn muốn thừa dịp hôm nay buổi trưa có thời gian, định mời mày đi ăn! Bất quá xem ra tao đến vô ích!” Đại Hoa đi tới ngồi lên bàn, lấy tay đoạt lấy hộp cơm của Phương Nguyên Tùng, ái muội cười xấu xa nói.

“Đem hộp cơm lại đây!” Phương Nguyên Tùng đứng lên muốn cướp, nhưng lại bị Đại Hoa dễ dàng tránh thoát.

“Hương vị thật không tệ, là mỹ nhân nào làm cho mày? Không phải là đệ đệ Cao Vân, Cao Vũ tiểu đáng yêu kia đi!” Đại Hoa gắp một miếng ăn, lập tức dựng thẳng ngón cái tán dương. Bởi vì quần áo Cao Vũ mặc, tất cả đều là Phương Nguyên Tùng lấy ở chỗ Đại Hoa, cho nên Đại Hoa biết chuyện Cao Vũ đang ở trong nhà Phương Nguyên Tùng.

“Mặc kệ chuyện của mày, không được ăn, mau cút!” Thấy Đại Hoa ăn cơm trưa Cao Vũ đặc biệt làm cho mình, Phương Nguyên Tùng nhíu mày, có chút tức giận hét.

“Không phải chỉ ăn một miếng sao, sao lại tức giận như vậy? Thật là keo kiệt! Xem ra thật sự là do tiểu đệ đệ đáng yêu Cao Vũ làm cho mày, nhìn mày kích động kìa!” Đại Hoa thấy Phương Nguyên Tùng thực sự tức giận, nhún vai đem cơm hộp trả lại cho hắn cười gian nói.

Phương Nguyên Tùng không hề để ý hắn, nhận hộp cơm hung hăng trừng mắt nhìn hắn, cầm đũa vội đem cơm ăn hết, sợ lại bị Đại Hoa cướp đi. Hộp cơm này là Cao Vũ đặc biệt vì hắn làm, tuyệt đối không thể bị Đại Hoa tiểu tử này lãng phí.

Thấy thế, Đại Hoa ngạc nhiên sửng sốt một chút, lập tức ôm bụng cười cười to, ôm bả vai Phương Nguyên Tùng cười hỏi: “Huynh đệ, mau thành thật trả lời, mày có phải đã thích tiểu đệ đệ Cao Vũ hay không? Khó trách gần đây không thấy mày buổi tối ra ngoài chơi, gọi điện thoại rủ mày đi tán gái mày cũng không đi! Tao cùng Ngọc Tuấn đều thấy kỳ quái, hóa ra là luyến ái a!” Hắn cùng Ngọc Tuấn sớm cảm thấy Nguyên Tùng gần đây rất kỳ quái, đang chuẩn bị tìm thời gian hảo hảo hỏi hắn một chút.

Phương Nguyên Tùng trong lòng chấn động, bị lời Đại Hoa nói làm cho hoảng sợ. Đại Hoa nói cái gì? Hắn thích Cao Vũ?! Đùa à, làm sao có thể! Hắn làm sao có thể thật sự thích Cao Vũ, hắn chỉ là muốn làm bộ thích cậu, để Cao Vũ toàn bộ tín nhiệm sau đó lại đùa bỡn vứt bỏ cậu. Hắn tuyệt đối không có khả năng thích Cao Vũ!

“Không nói lời nào nghĩa là thừa nhận! Không nghĩ tới người luôn đùa bỡn tình yêu làm vui cũng không động đến chân tình như Phương đại thiếu gia lại có một ngày đối với một tiểu nam sinh động tâm, nói ra nhất định không ai tin!” Đại Hoa đoán trúng, vỗ tay cười to.

“Không hiểu mày nói bậy bạ cái gì, bỏ tay bẩn của mày ra!” Phương Nguyên Tùng lấy lại tinh thần, hất tay Đại Hoa ra, ngẩng đầu liếc hắn một cái, biểu tình “mày bệnh à”. Trong lòng lại bởi vì lời Đại Hoa nói loạn thành một đoàn, Đại Hoa nói hắn đối Cao Vũ động tâm, quả thực là lời nói vô căn cứ, hắn là hoa hoa đại thiếu không bao giờ nói chuyện yêu. Hắn ngay cả Trương Vũ Liên cái loại thiên kiều bá mị đại mỹ nữ còn không thích, sao có thể đi yêu một tiểu nam sinh, thật là buồn cười! Hắn thừa nhận Cao Vũ quả thật vô cùng đáng yêu, hắn là có một chút thích cậu, nhưng này cũng không có nghĩa là hắn thật sự yêu Cao Vũ!

“Đừng giả ngu! Chúng ta là hảo huynh đệ, cùng tao còn có cái gì khó nói, mau nói cho tao, mày sao lại thích Cao Vũ? Bất quá Cao Vũ đáng yêu như vậy, chỉ cần là nam nhân đều thích cậu ấy!” Đại Hoa hưng phấn ngồi lên tay vịn sô pha bên cạnh Phương Nguyên Tùng, tiến đến trước mặt Phương Nguyên Tùng, hứng thú dạt dào hỏi.

“Nhàm chán! Mày đừng đoán, tao sao có thể thích Cao Vũ, tao lại không có điên! Cậu ta là đệ đệ Cao Vân, mày đừng quên cậu ta trước kia hãm hại tao như thế nào!” Phương Nguyên Tùng không kiên nhẫn đẩy mặt hắn ra, cố gắng giả bộ lạnh lùng.

Phương Nguyên Tùng trong lúc nhất thời căn bản không thể nhận hắn thật sự thích Cao Vũ, hắn chỉ có thể cố gắng trốn tránh, liều mạng nói hắn không thương Cao Vũ. Nam nhân không có phát hiện, hắn là kinh hoảng như nào, chính bởi vì hắn thật sự thích Cao Vũ, chính là hắn không muốn thừa nhận.

“Mày thật sự không thích Cao Vũ?” Đại Hoa câu môi cười quỷ dị, không tin hắn nói. Bằng kinh nghiệm luyến ái phong phú nhiều năm, hắn làm sao có thể nhìn lầm, nếu Nguyên Tùng không thích đệ đệ Cao Vân, hắn sẽ mượn đầu của xú tiểu tử họ Vương kia làm cầu đá.

“Tao lừa mày làm gì!” Phương Nguyên Tùng không phát hiện giọng mình có bao nhiêu chột dạ.

“Được, nếu mày không thương Cao Vũ, mày liền đem cậu ta cho tao mượn ngoạn vài ngày, tao cũng rất thích cậu ấy!” Đại Hoa trợn trừng mắt, vừa định cùng hắn tiếp tục tranh chấp, đột nhiên trong đầu linh quang chợt lóe, tà ác cười nói.

Phương Nguyên Tùng ngây ngẩn cả người, không ngờ Đại Hoa lại đưa ra yêu cầu này.

“Thế nào? Dù sao mày cũng không thương cậu ấy, cho tao mượn chơi đùa cũng không có gì, chúng ta trước kia không phải cũng thường đổi bạn ngoạn sao!” Đại Hoa cười gian nói.

“…” Phương Nguyên Tùng vừa định nói, lại bị Đại Hoa giành mất.

“Nếu mày không đáp ứng, chứng tỏ mày thật sự thương cậu ta, mày liền thừa nhận mày thương cậu ta đi. Huynh đệ cũng sẽ không bức mày, tao tuy thấy cậu ta đáng yêu, nhưng dù sao vợ bằng hữu không thể động!”

“… Được! Tao đáp ứng mày, tao đem Cao Vũ tặng cho mày, tùy mày ngoạn!” Biết rõ Đại Hoa dùng phép khích tướng, nhưng vì sĩ diện Phương Nguyên Tùng vẫn là trúng kế, thẹn quá thành giận đáp ứng. Muốn cho hắn ở trước mặt Đại Hoa chính miệng thừa nhận hắn thích tiểu quỷ Cao Vũ kia, bị Đại Hoa bọn họ cười nhạo, không bằng một đao giết hắn!

“Huynh đệ tốt! Đây chính là mày tự miệng đáp ứng, không cho hối hận!” Đại Hoa không nghĩ Phương Nguyên Tùng thế nhưng lại đáp ứng, sửng sốt một chút, cười quỷ dị gật đầu. Nếu Nguyên Tùng đáp ứng rồi, hắn đương nhiên cũng không thể rút lui.

“Tuyệt không hối hận!” Nói đều nói ra rồi, Phương Nguyên Tùng chỉ có thể cứng rắn nhịn xuống.

“OK! Tao muốn mau chóng gặp tiểu bảo bối của mày, mày không biết từ khi ở Nhật gặp qua cậu ta, tao liền nhớ mãi không quên! Thấy mày dạo này cầm không ít ‘đồ chơi’ về, cậu ta hẳn là bị mày dạy dỗ không tệ! Đêm nay tao nhất định phải hảo hảo ngoạn cậu ta!” Đại Hoa hạ lưu cười dâm đãng, còn đáng khinh liếm liếm môi.

“Tao…” Nghe vậy, nhìn biểu tình dâm tục hạ lưu đến cực điểm của Đại Hoa, Phương Nguyên Tùng vừa giận vừa hối hận, muốn mở miệng đổi ý.

“Mày muốn đổi ý sao? Đừng quên vừa rồi mày đã nói tuyệt không đổi ý!” Nhìn ra tâm tư của hắn, Đại Hoa giành nói trước.

“Tao không có muốn đổi ý!” Lời ‘muốn đổi ý’ đến bên miệng chỉ có thể lại nuốt trở vào.

“Không có thì tốt! Tao cũng tin mày sẽ không đổi ý, đường đường là Phương đại thiếu sao có thể thất tín với huynh đệ, vì một tiểu nam sinh làm cho người ta cười không có chữ tín! Chúng ta bây giờ đi đến nhà mày, tao chờ không kịp muốn nhấm nháp thân thể tiểu bảo bối của mày lắm rồi!” Đại Hoa vừa lòng tươi cười, cố ý nói.

Phương Nguyên Tùng căn bản ngay cả cơ hội nói chuyện đều không có, đã bị Đại Hoa lôi ra khỏi văn phòng, lái xe về nhà…

Cao Vũ vì có thể tiêu chảy thành công, uống rất nhiều nước đá, cho nên rất nhanh liền như ý muốn.

Ngồi ở trên bồn cầu, Cao Vũ kéo hai chân như nhũn ra, cả người vô lực, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu gắt gao nhăn lại. Đáng chết, bụng đau quá, uống nhiều quá! Một buổi sáng cậu đã đi toilet năm lần, sớm biết thế đã uống ít một chút, thật không ngờ tiêu chảy lại thống khổ như vậy, hiện tại thật sự là đòi mạng!

“Cạch ——” đột nhiên, bên ngoài truyền đến tiếng mở cửa, tiếng bước chân theo sau vang lên trầm hậu hữu lực.

Cao Vũ vừa nghe đến tiếng bước chân quen thuộc, lập tức biết là Phương Nguyên Tùng đã về. Cao Vũ nghi hoặc hơi nhíu mày, nam nhân sao lại về sớm vậy, cẩn thận nghe tiếng bước chân, trừ tiếng bước chân của Phương Nguyên Tùng còn có tiếng bước chân khác.

Cao Vũ càng nghi hoặc, chẳng lẽ là nam nhân mang bác sĩ về? Không phải nói buổi tối mới mang bác sĩ đến sao! Chẳng lẽ là nam nhân lo lắng cho mình, cho nên buổi chiều đã mang bác sĩ về giúp mình xem bệnh?

Cao Vũ trong lòng cảm thấy ấm áp, mặt cười ửng đỏ, hé miệng nhỏ giọng mắng: “Lão nhân ngu ngốc!” Bất quá bác sĩ đến thật sự là đúng lúc, cậu hiện tại rất cần bác sĩ cứu cậu khỏi cái địa ngục này.

Cao Vũ vui vẻ xé giấy lau sạch tiểu thí thí, rất nhanh lau xong chạy ra khỏi buồng vệ sinh.

“Chủ…” Cao Vũ chạy đến phòng khách nhiệt tình nghênh đón Phương Nguyên Tùng, khuôn mặt tươi cười nhìn đến Đại Hoa bên cạnh Phương Nguyên Tùng lập tức trở nên vặn vẹo.

“Ngoan!” Đại Hoa nhìn Cao Vũ đeo tai thỏ màu đỏ, mặc nữ phó trang phấn hồng sắc ren giống như con thỏ nhỏ, lập tức kích động huýt sáo, miệng chảy nước miếng.

Cao Vũ mới nhớ tới, bởi vì cậu nghĩ Phương Nguyên Tùng buổi tối mới dẫn người trở về, cho nên không có thay quần áo. Bất quá Phương Nguyên Tùng như thế nào không mang bác sĩ về, ngược lại đột nhiên mang Đại Hoa siêu cấp biến thái này trở về, bọn họ muốn làm cái gì?

Cao Vũ nghi hoặc nhìn Đại Hoa, khuôn mặt đáng yêu không hề che giấu chán ghét. Cậu đến nay vẫn nhớ rõ lần trước ở Nhật, Đại Hoa muốn cùng Phương Nguyên Tùng biến thái cưỡng dâm cậu, cậu đối với Đại Hoa là chán ghét đến cực điểm.

“Huynh đệ, tiểu tử cậu thật sự là hưởng thụ!” Đại Hoa quay đầu nhìn khuôn mặt tuấn tú của Phương Nguyên Tùng, đáng khinh cười dâm đãng nói.

“Cậu sao lại mặc thành như vậy! Mau về phòng thay quần áo!” Phương Nguyên Tùng đen mặt trừng mắt Cao Vũ, nghiến răng nghiến lợi giận dữ hét, bụng đều sinh khí. Chết tiệt, thế nhưng lại cho nam nhân khác nhìn được bộ dáng mê người này của Cao Vũ!

Cao Vũ nhíu mày, tức giận thầm nghĩ: tử lão nhân phát hỏa cái gì, chính hắn bảo cậu mặc thành như vậy, hiện tại hắn dựa vào cái gì quát cậu, bệnh thần kinh!

Tuy rằng Cao Vũ đầy bụng không cam lòng, bất quá đối mặt với ánh mắt muốn đem mình ăn sạch của Đại Hoa, vẫn là lựa chọn ngoan ngoãn xoay người về phòng thay quần áo, cậu cũng không muốn bị Đại Hoa ghê tởm thị gian sỗ sàng. Không biết vì sao Đại Hoa đột nhiên xuất hiện làm cho cậu có một dự cảm cô cùng không tốt, giác quan thứ sáu nói cho cậu, cậu tốt nhất không nên cùng Đại Hoa cùng một chỗ.

“Đứng lại! Không cần thay, ca ca thực thích cậu như vậy!” Đại Hoa ngăn cản Cao Vũ.”Tiểu Vũ, cậu thật sự đáng yêu! Làm cho ca ca rất muốn cắn một ngụm, hận không thể lập tức ăn cậu!” Đại Hoa tò mò lấy tay bắt lấy tai thỏ của Cao Vũ xuống, cười đến càng tà ác dâm tiện. Đáng yêu động lòng người cỡ này, sau khi về nhà hắn cũng muốn cho tiểu sư tử nhà mình mặc như vậy, nhất định sẽ vô cùng đáng yêu!

“Tử biến thái, anh làm gì? Mau buông ra!” Cao Vũ lập tức tức giận mắng, chán ghét hất tay Đại Hoa ra. Tiểu Vũ? Buồn nôn! Thực mẹ nó ghê tởm chết! Trên người cậu nổi hết da gà! “Chủ nhân, tử lão nhân này đùa giỡn tôi!” Cao Vũ quay đầu hướng Phương Nguyên Tùng cáo trạng, nghĩ rằng Đại Hoa lần này chết chắc rồi, Phương Nguyên Tùng nhất định sẽ hung hăng xử Đại Hoa lão sắc quỷ này một chút, ngay cả đậu hủ của cậu cũng dám ăn, nhìn hắn như thế nào chỉnh chết Đại Hoa.

Phương Nguyên Tùng lại không nói gì, hắn đương nhiên là có thấy Đại Hoa luôn luôn đùa giỡn Cao Vũ, trời biết hắn có bao nhiêu muốn xông lên xử Đại Hoa một trận, không cho hắn chạm vào Cao Vũ, muốn rống lớn nói Cao Vũ là thuộc về hắn, bất luận kẻ nào đều không cho chạm vào. Nhưng một khi hắn làm như vậy liền chứng tỏ hắn thật sự thích Cao Vũ, cho nên hắn chỉ có thể cắn răng cố nén lửa giận trong lòng, làm như không thấy!

“Tiểu Vũ, cậu làm sao có thể nói ca ca là sắc lão nhân, thật sự là rất thương tâm a!” Đại Hoa khóe môi câu lên, lộ ra một bộ ủy khuất, bàn tay to dùng sức nhéo hai má phấn nộn đáng yêu của Cao Vũ.

“Lão hỗn đản, anh làm gì? Đau chết!” Cao Vũ kéo tay hắn xuống, tay sờ hai má bị niết đỏ bừng, đau kêu một tiếng.”Chủ nhân! Hắn khi dễ tôi, mau giúp tôi xử hắn!” Cao Vũ hướng Phương Nguyên Tùng tức giận hét lớn.

Không đợi Phương Nguyên Tùng mở miệng, Đại Hoa đã giành trước hướng Cao Vũ cười nói: “Tiểu Vũ, đừng kêu chủ nhân cậu nữa, hắn đã tặng cậu cho ta, về sau ca ca mới là chủ nhân của cậu!”

Lời Đại Hoa nói tựa như sấm giữa trời quang làm cho Cao Vũ ngây người, cậu không có nghe sai đi? Đại Hoa nói Phương Nguyên Tùng tặng cậu cho Đại Hoa? Không, điều đó không có khả năng! Phương Nguyên Tùng không có khả năng làm như vậy, hắn không phải đã nói hắn yêu mình sao!

“Hắn nói là thật sao?” Cao Vũ lập tức nhìn Phương Nguyên Tùng, nghiêm thanh chất vấn nói.

“Tôi đáp ứng đem cậu cho Đại Hoa mượn vài ngày!” Phương Nguyên Tùng gật đầu thừa nhận.

Cao Vũ khó tin nhìn hắn, tâm trong nháy mắt đau đến sắp không thể hô hấp, Cao Vũ lớn như vậy chưa từng khó chịu như này, cả người đều muốn tức giận, trong lòng trừ bỏ phẫn nộ còn có một loại cảm xúc nói không nên lời.

“Vương bát đản, đm anh, lão tử…” Cao Vũ lửa giận ngút trời chửi ầm lên, nhưng mới mắng một nửa, đã bị Đại Hoa đánh gãy.

“Tiểu Vũ, đừng nóng giận! Ca ca sẽ thương cậu, ca ca làm tình kỹ thuật so với chủ nhân cậu càng bổng hơn, bảo đảm làm cho cậu dục tiên dục tử, chỉ cần thử một lần sẽ thấy rời không được ca ca!” Đại Hoa bắt lấy tay Cao Vũ, tà ác cười dâm đãng nói.

“Lão sắc lang, cút ngay! Anh dám chạm vào tôi một chút, tôi giết cả nhà anh!” Cao Vũ muốn bỏ tay Đại Hoa ra, nhưng Đại Hoa khí lực so với Phương Nguyên Tùng không sai biệt lắm, cậu như thế nào cũng đá không ra.

“Tiểu Vũ, cậu thật hung dữ nga! Xem ra chủ nhân của cậu cũng không có dạy dỗ cậu tốt!” Đại Hoa liếc mắt nhìn Phương Nguyên Tùng phía sau mặt thối đến không được, câu môi cười mỉa nói. “Bất quá không quan hệ, ca ca sẽ hảo hảo dạy cậu, ca ca nhưng là thầy dạy SM nổi danh trong giới! Hiện tại cho ca ca hảo hảo dạy dỗ cậu đi! Nguyên Tùng, tao đã chờ không kịp muốn nhấm nháp hương vị Tiểu Vũ, cho tao mượn phòng mày một chút!” Đại Hoa không để ý Cao Vũ kịch liệt giãy dụa, khiêng Cao Vũ lên vai, hướng Phương Nguyên Tùng cười dâm đãng, liền khiêng Cao Vũ đi đến phòng ngủ.

“Lão sắc trư, thả tôi xuống! Lão hỗn đản, mau thả tôi xuống! Tôi cảnh cáo anh, anh thật sự dám chạm vào tôi, anh nhất định phải chết!” Cao Vũ sợ hãi, liều mạng giãy dụa, dùng sức đánh Đại Hoa, ngước mắt nhìn Phương Nguyên Tùng cách đó không xa hy vọng hắn có thể tới cứu mình.

Đối mặt với ánh mắt đáng thương hề hề của Cao Vũ, Phương Nguyên Tùng nắm chặt hay tay, cuối cùng lựa chọn quay đầu.

Cao Vũ tâm vừa tức vừa đau, cắn chặt môi, ánh mắt đột nhiên cảm giác ươn ướt, mũi cũng ê ẩm. Tử lão nhân thật sự không cần mình, hắn thật sự muốn đem mình đưa cho nam nhân khác, cho nam nhân khác ngoạn mình, thượng mình, súc sinh…

“Tiểu Vũ, ca ca thật sự rất muốn chết! Bị tiểu cúc hoa của cậu giáp đến dục tiên dục tử! Ha ha ha…” Đại Hoa cười ha ha, dùng sức vỗ mông nhỏ xinh đẹp của Cao Vũ, đi vào phòng Phương Nguyên Tùng.

“Heo chết bầm, tôi cảnh cáo anh, anh đừng xằng bậy, bằng không anh nhất định sẽ hối hận, lão tử nhưng là triệt quyền đạo hắc đoạn, một quyền là có thể xử chết anh!” Bị Đại Hoa ném lên giường, Cao Vũ liều mạng lui về phía sau, hạnh mâu xinh đẹp hung hăng trừng Đại Hoa đứng ở trước giường nhìn mình cười dâm đãng, một bên chậm rãi cởi quần áo, trong thanh âm tràn ngập sợ hãi.

“Tiểu Vũ, cậu không thể ôn nhu một chút sao? Vừa rồi liền đối với ca ca kêu đánh kêu giết, lá gan ca ca rất nhỏ!” Đại Hoa hì hì cười nói, còn làm ra biểu tình sợ hãi thực khoa trương. Thật sự là tiểu thí hài đáng yêu, giống hệt tiểu sư tử nhà hắn.

“Lão biến thái, tôi nói thật, tôi từ nhỏ đã luyện võ, tôi có thể đánh! Anh tốt nhất mau thả tôi ra, bằng không anh nhất định sẽ bị tôi đánh cho thương tích đầy mình, quỳ xuống đất gọi ông nội!” Cao Vũ tức giận mắng, cố gắng đe dọa Đại Hoa, hai mắt nhìn xung quanh bốn phía hy vọng có thể tìm vật phòng thân. Con mẹ nó, vì sao Đại Hoa cùng Phương Nguyên Tùng siêu cấp vương bát đản kia lại giống nhau, không bị mình dọa sợ!

“Gọi cậu là ông nội? Tiểu Vũ, cậu thật đáng yêu! Ca ca nói cậu biết, ca ca không cơ hội gọi cậu là ông nội, bất quá cậu sẽ bị ca ca làm đến gọi ông nội, tiểu bảo bối của tôi!” Đại Hoa ôm bụng cười to, cởi quần áo lộ ra cơ ngực hoàn mỹ, cười quỷ dị đi lên giường hướng Cao Vũ đánh tới.

“Không được lại đây! Hỗn đản, không cho phép lại đây, tôi thật sự sẽ giết anh… A… Đừng chạm vào tôi… Tử sắc trư, buông…” Cao Vũ căn bản không kịp né tránh, đã bị Đại Hoa áp đến dưới thân.

“Tiểu bảo bối, làn da cậu thật bóng loáng, thật non mịn, sờ lên thật thoải mái, giống hệt tiểu thí hài nhà tôi! Không biết cái miệng nhỏ nhắn của cậu có ngọt giống y hay không!” Đại Hoa bắt lấy hai tay Cao Vũ đang ở trước ngực đánh loạn, nhe răng cười lấy tay vuốt ve gương mặt cậu, cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ mọng của cậu.

“Không cần —— ngô…” Cao Vũ muốn né tránh, nhưng là Đại Hoa nắm cằm của cậu, làm cho cậu căn bản trốn không được, liền như vậy bị Đại Hoa hôn.

Hơi thở nam tính xa lạ, đôi môi ẩm nóng làm cho Cao Vũ muốn ói ra, cùng Phương Nguyên Tùng hôn hoàn toàn bất đồng, Đại Hoa hôn làm cho Cao Vũ trừ bỏ ghê tởm vẫn chỉ có ghê tởm.

“Không tệ! Thực ngọt! Có thể cho 98 điểm!” Đại Hoa buông Cao Vũ ra, vừa lòng liếm liếm môi hướng Cao Vũ cười dâm đãng nói.

“Lão sắc trư, cũng dám dùng miệng bẩn của anh hôn tôi, tôi muốn giết anh…” Cao Vũ bị cường hôn sinh khí đến điên rồi, cầm đèn bàn bên giường hướng Đại Hoa ném tới.

“Tiểu Vũ, cậu đối với Nguyên Tùng cũng như thế này sao? Bất quá ca ca thích bảo bối lạt một chút, như vậy ngoạn mới thích! Cậu cứ việc phản kháng đi, cậu càng phản kháng ca ca càng hưng phấn!” Cao Vũ tập kích không thành công, Đại Hoa dễ dàng đoạt đèn bàn lại đem cậu ngăn chặn, thô bạo xé nữ phó trang đáng yêu của cậu, hưng phấn mà hôn cắn lồng ngực tuyết trắng.

“Ọe! Đừng chạm vào tôi… Lão tiện nam, không được hôn tôi… Súc sinh, tôi muốn làm thịt anh…” Cao Vũ kịch liệt vặn vẹo thân thể, muốn né tránh Đại Hoa, nước mắt sợ hãi làm ướt hạnh mâu xinh đẹp, nhưng cậu kiên trì nhịn xuống không cho nước mắt chảy ra. Không biết vì sao cậu không muốn khóc trước mặt nam nhân khác ngoài Phương Nguyên Tùng, lại càng không muốn nam nhân khác ngoài Phương Nguyên Tùng chạm vào mình, tuy rằng theo lý thuyết cậu cũng không phải chưa từng cùng nam nhân làm, cùng nam nhân khác làm một lần cũng không có gì, cậu cũng không phải nữ sinh có cái quan niệm trinh tiết, nhưng là cậu không muốn bị ai ngoài Phương Nguyên Tùng làm. Chết tiệt, mình còn muốn Phương Nguyên Tùng tiện nhân nhất vũ trụ kia làm cái gì, lão tiện nam này luôn miệng nói thích cậu, thương cậu, kết quả lại đem cậu đưa cho bằng hữu, cậu cuối cùng cũng hiểu được, nguyên lai lão tiện nam từ đầu tới đuôi đều gạt cậu, đều đùa cậu! Mệt chính mình còn đối hắn động tâm, có một chút thích hắn như vậy… Đợi chút, mình nghĩ cái gì vậy? Mình làm sao có thể đối Phương Nguyên Tùng lão tiện nam kia động tâm, còn thích hắn, cậu có phải điên rồi hay không!

“Tiểu Vũ, đang nghĩ gì vậy? Cậu chuyên tâm chút được không! Cậu như vậy sẽ đả kích đến trái tim nhỏ bé của ca ca a!” Đột nhiên trước ngực truyền đến một trận đau đớn, Cao Vũ mới hồi phục tinh thần lại, nguyên lai là Đại Hoa bất mãn vì cậu thất thần, cho nên tức giận nắm đầu v* của cậu.

“Tử lão nhân, mau buông ra, đau chết! Tôi thề, nếu anh dám thật sự cưỡng gian tôi, tôi liền giết chết cả nhà anh, tôi còn muốn XX tỷ tỷ anh, lại XX muội muội anh, sau đó lại XX mẫu miêu nhà anh, còn giết gia công và chó nhà anh! Anh thức thời mau buông, bằng không anh nhất định sẽ hối hận!” Cao Vũ một bên loạn mắng, một bên ra sức phản kháng, tuy rằng tay chân của cậu không thể động, nhưng cậu còn có miệng, cậu thừa dịp Đại Hoa không phòng bị đột nhiên há mồm cắn chặt tai Đại Hoa gần ngay trước mắt.

“A ——” Đại Hoa lập tức kêu thảm thiết, lỗ tai bị Cao Vũ cắn ra máu. “Chết tiệt, tiểu hỗn đản mau buông ra! Tai của tôi bị cậu cắn đứt mất!” Đại Hoa đau đến nỗi giận mắng, không nghĩ tới đệ đệ Cao Vân cùng tiểu thí hài trong nhà kia giống nhau, tất cả đều hung hãn như vậy, siêu cấp không dễ chọc!

Cao Vũ trong mắt hiện lên một tia cười lạnh, không chỉ không buông, ngược lại cắn càng dùng sức. Hừ, cmn, cậu đã nói sẽ làm Đại Hoa hối hận, cũng dám cưỡng gian cậu, thật sự là ăn tim gấu mật hổ, xem cậu cắn tai của hắn, cho hắn biến thành tên một tai, vĩnh viễn thành tàn phế!

“Tiểu Vũ đệ đệ có chuyện gì hảo hảo nói, xin cậu mau buông ra, tai của tôi thật sự muốn đứt!” Đại Hoa đau đến mồ hôi đầy đầu, đáng thương cầu xin nói, sớm đã không có uy phong.Cao Vũ lấy dép lê bên giường đánh lên người Đại Hoa, một bên cắn tai của hắn, một bên dùng hết khí lực toàn thân đánh hắn báo thù. Đại Hoa bởi vì bị Cao Vũ cắn tai, cho nên không dám phản kháng, sợ Cao Vũ thật sự cắn đứt tai của hắn, làm cho hắn biến thành tên một tai.

“A… A a… Cứu mạng a…” Cao Vũ cùng anh trai Cao Vân của mình giống hệt, là người có cừu oán tất báo, Đại Hoa cũng dám cưỡng gian cậu, cậu còn không nắm chắc cơ hội thu thập Đại Hoa. Đáng thương Đại Hoa bị Cao Vũ đánh cho lớn tiếng kêu thảm thiết, nếu không phải hắn cùng Phương Nguyên Tùng giống nhau từng đi quân đội, thân thể vô cùng cường tráng, chỉ sợ sớm bị Cao Vũ tươi sống đánh chết.

“Phanh ——” đột nhiên, cửa bị người một cước đá văng, ngoài cửa truyền đến tiếng Phương Nguyên Tùng quát giận dữ: “Đại Hoa, buông Cao Vũ ra, không cho phép mày chạm vào cậu ấy, tao đổi ý …”

Đại Hoa cùng Cao Vũ cùng quay đầu nhìn Phương Nguyên Tùng vẻ mặt lo lắng đứng ở cửa, Cao Vũ nhìn Phương Nguyên Tùng xuất hiện trên mặt đầu tiên là khiếp sợ, lập tức kích động nói không nên lời, nhưng rất nhanh lại biến thành phẫn nộ.

Đại Hoa nhìn Phương Nguyên Tùng, trong mắt hiện lên một tia cười gian, lập tức cầu cứu: “Nguyên Tùng, mau tới đây cứu tao!”

“Đại Hoa, mày làm gì Cao Vũ?” Phương Nguyên Tùng kinh ngạc nhìn Đại Hoa bị Cao Vũ cắn tai, bị Cao Vũ hành hung, nghi hoặc kêu lên.

Nguyên lai Phương Nguyên Tùng nhìn Đại Hoa đem Cao Vũ vào phòng, cũng rất do dự thống khổ, ở phòng khách nghe được tiếng kêu thảm thiết, tưởng Cao Vũ phát ra, vốn là thống khổ càng thêm thống khổ, nghe được tiếng kêu thảm thiết đáng thương thê lương kia bi thương đến độ sắp nát. Hắn phát hiện hắn căn bản không có biện pháp chịu được nam nhân khác ngoài mình giữ lấy Cao Vũ, nguyên lai hắn đã sớm thích Cao Vũ, chính là hắn không muốn thừa nhận! Sau khi biết tâm ý của bản thân, Phương Nguyên Tùng lập tức quyết định tới cứu Cao Vũ, tuyệt không làm cho tiểu nô lệ của mình bị nam nhân khác cướp mất.

“Nguyên Tùng, không phải tao làm gì tiểu nô lệ của mày, mày phải hỏi tiểu nô lệ nhà mày làm gì tao! Mày mau bảo tiểu nô lệ của mày bỏ tai tao ra, tai của tao bị cắn đứt mất!” Đại Hoa chỉ vào tai mình, oan uổng khóc không ra nước mắt.

Phương Nguyên Tùng sửng sốt một chút, vẻ mặt kinh ngạc, kỳ quái! Không phải Cao Vũ bị Đại Hoa khi dễ sao? Chẳng lẽ là hắn nghĩ sai rồi?

“Vương bát đản, anh tới thật đúng lúc, lão tử muốn đập chết cả hai người!” Phương Nguyên Tùng vừa muốn mở miệng hỏi chuyện gì xảy ra, Cao Vũ đã nghiến răng nghiến lợi với Phương Nguyên Tùng buông Đại Hoa ra, cầm dép lê hung ác đánh tới phía Phương Nguyên Tùng. Hôm nay cậu muốn đem hai lão sắc ma này đại tá bát khối, thay trời hành đạo, miễn cho bọn họ sống thêm hại người.

“Tiểu nô lệ, cậu đừng như vậy, cậu bình tĩnh một chút, nghe tôi giải thích…” Phương Nguyên Tùng vội kêu lên, nhưng Cao Vũ căn bản không nghe hắn nói, ném dép vào mặt Phương Nguyên Tùng, khuôn mặt anh tuấn lập tức xuất hiện một vết dép màu đen.

“Ha ha ha…” Đại Hoa ôm tai ở một bên đau kêu, lập tức vui sướng khi người gặp họa, chỉ vào Phương Nguyên Tùng cười ha ha.

“Tiểu nô lệ, cậu…” Phương Nguyên Tùng chưa bao giờ chịu loại vũ nhục này, lại có bằng hữu ở bên cạnh, đương trường liền choáng váng, lửa giận tận trời đoạt lấy “hung khí” trong tay Cao Vũ ném xuống, bắt lấy Cao Vũ định cho cậu một bạt tai, nhưng nhìn đến đôi thủy mâu ngập nước của cậu, tâm run rẩy một chút, tay ngừng ở giữa không trung trung.

“Vương bát đản, anh đánh đi! Anh có gan thì đánh chết tôi đi, bằng không lão tử nhất định sẽ cho anh chết không toàn thây, phơi thây hoang dã, đem xương cốt ngươi ném đi uy cẩu, cho anh xuống mười tám tầng địa ngục, trọn đời không thể siêu sinh!” Cao Vũ hung hăng trừng Phương Nguyên Tùng, tiếng mắng hung ác dọa người cất dấu một tia nức nở không dễ phát hiện.

“Thật hung dữ! Nguyên Tùng, tiểu nô lệ nhà mày thật sự đáng sợ, tao khuyên mày vẫn là sớm một chút ném cậu ta đi! Mày xem tai tao này, tao chỉ mới hôn cậu ta một chút, sờ soạng cậu ta mấy cái, cậu ta đã muốn cắn đứt tai tao!” Đại Hoa lập tức ở một bên khoa trương kinh hô, đáng thương kêu lên. Hắn thật sự là rất đáng thương, cũng không biết tai hắn có chuyện gì không.

“Ai kêu mày rõ ràng trong nhà có người, còn muốn đi đánh dã thực, xứng đáng!” Phương Nguyên Tùng không đồng tình hắn, hừ lạnh một tiếng mắng. Nếu không phải thấy Đại Hoa đã đủ thảm, hắn thật sự muốn hành hung Đại Hoa một chút, cũng dám mơ ước bảo bối của hắn, bị Cao Vũ cắn chết là tốt nhất!

“Nguyên Tùng, mày nói tiếng người sao! Tao là vì ai mới biến thành như vậy, mày thật sự rất không có lương tâm, tao hôm nay cuối cùng đã thấy rõ bộ mặt thật của mày, mệt tao còn hảo tâm giúp mày!” Đại Hoa tức giận kêu to.

“Mày giúp tao?” Phương Nguyên Tùng nhíu mày, thông minh hơn người như hắn lập tức liền bừng tỉnh đại ngộ. Nguyên lai là như vậy! Nguyên lai từ đầu tới đuôi, Đại Hoa đều muốn buộc hắn thẳng thắn tâm ý của bản thân, hắn thế nhưng trúng kế của Đại Hoa, chết tiệt!

“Mày…” Phát hiện mình bị đùa giỡn, Phương Nguyên Tùng vừa định mắng Đại Hoa, Đại Hoa lại giành nói.

“Tao muốn đi bệnh viện, bằng không tai của tao có thể không cứu được! Các người hai tên ngu ngốc, hảo hảo nói rõ ràng đi! Nguyên Tùng, nhớ đưa bà mối này một phần đại lễ nga! Đúng rồi, còn có phải nhớ trả tiền thuốc men của tao!” Đại Hoa xuống giường, đi đến trước mặt Phương Nguyên Tùng cười nói, không đợi Phương Nguyên Tùng trả lời đã chạy ra khỏi phòng ngủ. Hắn cảm giác được lỗ tai bị thương đang chảy máu, hắn vội đi bệnh viện, bằng không lưu lại cái gì tàn tật, tiểu thí hài nhà hắn không cần hắn đi ra ngoài tìm dã nam nhân thì nguy!

“Lão sắc trư, anh có gan thì đừng chạy, lão tử muốn xử anh! Lão hỗn đản, cút về cho tôi…” Thấy Đại Hoa rời đi, Cao Vũ lập tức lấy lại tinh thần, muốn đuổi theo nhưng bị Phương Nguyên Tùng giữ chặt.

“Vương bát đản, buông! Tôi muốn đập chết hắn…” Cao Vũ hướng Phương Nguyên Tùng đá loạn, nhưng Phương Nguyên Tùng như cũ không buông cậu ra.

“Cậu im lặng một chút, hãy nghe tôi nói!” Cao Vũ giãy dụa thật sự quá lợi hại, Phương Nguyên Tùng không có cách nào chỉ có thể đem cậu ôm đến trên giường, dùng caravat trên cổ trói tay cậu lại.

“Nghe anh nói cái quỷ, mau buông, bằng không tôi thiến anh!” Cao Vũ đem hết toàn lực muốn thoát khỏi caravat trên tay, nhưng Phương Nguyên Tùng trói vô cùng nhanh, cậu dùng hết khí lực cũng không thoát được.

“Tiểu nô lệ, tôi biết cậu rất tức giận, nhưng cậu nghe tôi giải thích! Thực xin lỗi!” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ quần áo rách nát lộ ra lồng ngực, bất đắc dĩ thở dài, trong lòng tràn ngập áy náy. Đều là hắn sai, hắn thế nhưng cho nam nhân khác chạm vào bảo bối vốn chỉ thuộc về hắn, là hắn có lỗi! May mắn cậu không có việc gì, bằng không hắn cả đời này sẽ không tha thứ cho chính mình!

“Giải thích cái gì? Anh không phải muốn đem tôi tặng cho bằng hữu sao? Còn có cái gì muốn giải thích!” Nghe nam nhân nói xin lỗi, Cao Vũ vốn định chửi ầm lên đột nhiên mũi đau xót, nước mắt vẫn cố nén rốt cuộc nhịn không được chảy ra.

“Cậu đừng khóc, là tôi sai! Thực xin lỗi, tiểu nô lệ của tôi, xin cậu đừng khóc!” Nhìn nước mắt của cậu, nam nhân sống ba mươi mấy năm lần đầu tiên chân chính bị dọa, không biết như thế nào cho phải. Phương Nguyên Tùng đau lòng lau nước mắt cho cậu, liều mạng xin lỗi, chỉ hy vọng Cao Vũ đừng khóc nữa.

“Anh vương bát đản, anh không phải người, anh là heo, là súc sinh! Không, anh ngay cả súc sinh cũng không bằng! Còn đem tôi đưa cho nam nhân khác, cho nam nhân khác khi dễ tôi, tôi muốn ăn thịt anh, uống máu anh, moi tim anh cho heo ăn!” Cao Vũ càng khóc càng lợi hại, cậu không muốn khóc, nhưng không biết vì sao nhìn nam nhân vẻ mặt áy náy, nước mắt như thế nào cũng nhịn không được.

“Bảo bối, thực xin lỗi! Tôi là hỗn đản, tôi bị ma nhập nên mới đáp ứng đem cậu cho Đại Hoa vài ngày, nhưng tôi về sau không phải biết sai rồi tới cứu cậu sao! Cậu liền tha thứ cho tôi đi!” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ khóc thương tâm như vậy, thực hận không thể cho chính mình hai cái tát, càng nghĩ càng hối hận. Hắn sao có thể đáp ứng đem Cao Vũ đưa cho nam nhân khác, mệt hắn thông minh một đời, lại hồ đồ nhất thời.

“Mơ đi! Tôi vĩnh viễn sẽ không tha thứ cho lão hỗn đản anh, tôi muốn cả đời hận anh, cả đời nguyền rủa anh!” Cao Vũ phẫn thanh mắng to, cậu tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha thứ cho Phương Nguyên Tùng, thứ nhất là đem cậu trở thành đồ chơi mà đưa cho người khác, rất tức giận. Cậu khóc, trừ bỏ sinh khí với Phương Nguyên Tùng, còn có một nguyên nhân khác, cậu vừa mới phát hiện một chuyện vô cùng đáng sợ, cậu thật sự thích Phương Nguyên Tùng tên đáng chết này. Vừa mới thấy Phương Nguyên Tùng đột nhiên phá cửa đi vào nói hối hận tới cứu mình, tâm của cậu nhưng lại vui sướng nói không nên lời. Trong nháy mắt cậu hiểu được tình cảm mình đối với Phương Nguyên Tùng, từ khi nào cậu đã thích Phương Nguyên Tùng! Cậu thế nhưng thích một lão nam nhân, lại là một người cùng cậu có thâm cừu đại hận, làm sao bây giờ?

“Bảo bối, cậu nói tôi biết, rốt cuộc muốn tôi làm thế nào cậu mới bằng lòng tha thứ! Cho dù cậu muốn sao trăng trên trời, tôi cũng giúp cậu hái xuống!” Phương Nguyên Tùng chân thành nói, tinh mâu thâm thúy tràn đầy nồng đậm xin lỗi cùng thâm tình.

“Muốn tôi tha thứ anh, được! Anh lập tức đi tìm chết cho tôi xem, tôi liền tha thứ anh!” Cao Vũ lạnh lùng cười mắng.

Phương Nguyên Tùng bất đắc dĩ trợn trừng mắt, xem ra tiểu nô lệ thật sự rất tức giận, loại thời điểm này nói cái gì cũng không hữu dụng, chỉ có…

“Thế nào, không dám! Phi, đồ siêu lừa đảo, còn nói tôi bảo anh làm gì anh đều nguyện ý, sao tôi hiện tại bảo anh đi chết, anh không chết đi!…” Thấy hắn không nói lời nào, Cao Vũ lập tức trào phúng nói, càng thêm tức giận, nhưng mới mắng một nửa, môi lại đột nhiên bị ngăn chặn.

Cao Vũ đầy bụng oán khí lập tức hung hăng cắn Phương Nguyên Tùng một ngụm, làm Phương Nguyên Tùng đau đến thét lớn một tiếng, nhưng Phương Nguyên Tùng không có buông cậu ra, Phương Nguyên Tùng ôm cậu hôn càng dùng sức. Cao Vũ còn muốn cắn Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng có thể né tránh nhưng hắn không có, hắn biết tâm tình hiện tại của Cao Vũ, cậu hiện tại cần phát tiết, hắn ôn nhu thâm tình hôn cậu, vô luận cậu như thế nào cắn hắn, hắn đều không buông ra.

Cao Vũ thấy nam nhân bị mình cắn đến chảy máu, nhưng là vẫn ôn nhu vô cùng hôn mình, tâm chậm rãi nhuyễn xuống, rốt cục ngừng giãy dụa, tiếp nhận nụ hôn của nam nhân.

Phát hiện Cao Vũ nhắm mắt lại không hề giãy dụa, nam nhân vui vẻ nở nụ cười, hôn càng thêm ôn nhu, càng thêm cẩn thận. Hắn tách khớp hàm Cao Vũ, vói vào bên trong ẩm nóng ngọt ngào, đầu lưỡi linh hoạt tà ác hấp liếm dụ dỗ đầu lưỡi Cao Vũ, cùng nhau triền miên.

Cao Vũ vừa mới bắt đầu còn có điểm tức giận không muốn để ý đến hắn, nhưng nam nhân thật sự rất giảo hoạt, vẫn dụ dỗ đùa cậu, làm cho cậu cuối cùng chịu không nổi câu dẫn của hắn, cùng hắn quấn quanh cùng một chỗ, kích tình vô cùng hôn lưỡi. Hai người rối rắm cùng một chỗ, tình cảm vẫn giấu ở trong lòng cũng bộc phát đi ra, bọn họ càng hôn càng kịch liệt, càng hôn càng điên cuồng, hai đầu lưỡi tình sắc lại tình ý triền miên ở không trung ái ân, so với động tác tính giao càng dâm mỹ làm cho người ta đỏ mặt.

Hai người hôn thật lâu, thẳng đến khi hai người đều thở hồng hộc mới tách ra, Cao Vũ đỏ mặt nhìn Phương Nguyên Tùng đã mở miệng trước: “Buông!”

Phương Nguyên Tùng không nghĩ tới Cao Vũ mở miệng nói câu đầu tiên lại là câu này, hơi sửng sốt một chút, lập tức vội cởi caravat trên tay Cao Vũ.

“A ——” Cao Vũ sau khi khôi phục tự do, ngoài dự đoán xông tới cắn vào cổ Phương Nguyên Tùng.

Phương Nguyên Tùng đầu tiên là ngẩn ra, chợt cắn răng, cho Cao Vũ hung hăng cắn. Cao Vũ cắn thật sự dùng sức, nhìn máu tươi theo cổ nam nhân chảy xuống, như cũ không có buông ra, thẳng đến sắp đem thịt cắn ra mới buông nam nhân ra.

Nam nhân sớm đau đến khuôn mặt trắng bệch, trên trán đều là mồ hôi, nam nhân nhìn Cao Vũ miệng đầy máu, mỉm cười nói: “Nguyện ý tha thứ chưa?” Vật nhỏ này tâm thực ngoan a! Hắn thiếu chút nữa nghĩ cậu thật sự muốn cắn chết hắn!

Cao Vũ không có trả lời, hừ lạnh một tiếng, lấy tay lau vết máu ngoài miệng, ra lệnh nói: “Ngày mai mang tôi đi chơi!”

“Cậu muốn đi chơi?” Phương Nguyên Tùng khóe miệng cười càng sâu, xem ra cậu là tha thứ rồi.

“Cả ngày bị anh bắt làm chó giữ nhà, buồn muốn chết! Anh không đáp ứng sao?” Cao Vũ hừ nói, nhíu mày nguy hiểm nhìn chằm chằm Phương Nguyên Tùng.

“Nếu tôi không đáp ứng thì sao?” Phương Nguyên Tùng giả bộ tò mò hỏi, kỳ thật chỉ cần Cao Vũ tha thứ cho hắn, hiện tại bảo hắn làm gì đều được.

“Nếu anh dám không đáp ứng, tôi liền cắn chết anh!” Cao Vũ nheo hạnh mâu lại, giả bộ hung dữ, làm bộ sẽ cắn Phương Nguyên Tùng trên cổ còn đang chảy máu.

“Đừng! Tôi đáp ứng cậu! Chỉ cần cậu tha thứ cho tôi, cậu bảo tôi làm gì tôi đều đáp ứng!” Phương Nguyên Tùng bất đắc dĩ cười nói, vươn tay ôm lấy Cao Vũ. Thật sự là vật nhỏ hung tàn, nhưng cậu cuối cùng cũng tha thứ cho mình, thật sự là quá tốt! Bất quá cậu là cầm tinh con chó sao? Như thế nào lại thích cắn người!
Cao Vũ không có cự tuyệt nam nhân ôm, nằm ở trong lồng ngực nam nhân, hạnh mâu hiện lên một chút âm ngoan cười lạnh. Tha thứ? Hừ! Nằm mơ! Tuy rằng cậu thừa nhận thích hắn, nhưng tử lão nhân này cũng dám đem cậu đưa cho nam nhân khác, cậu như thế nào cũng nuốt không trôi, nghĩ cậu dễ dàng tha thứ cho hắn, trên đời nào có chuyện tiện nghi như vậy! Cái gọi là tội chết có thể miễn, mang vạ khó thoát khỏi, vừa rồi một ngụm kia chính là lợi tức, ngày mai nhìn cậu như thế nào chỉnh chết hắn!

Nghĩ đến Phương Nguyên Tùng vừa được tha thứ đang ôm chặt Cao Vũ lòng tràn đầy vui sướng, còn không biết sắp chết đến nơi…

Hôm sau

“Có thể đi chơi, cậu thật cao hứng a?” Nhìn Cao Vũ đứng ở trước gương một bên mặc quần áo, một bên nhẩm hát, Phương Nguyên Tùng đứng ở một bên dương môi cười nói. Bảo bối này sáng tinh mơ đã gọi hắn dậy, vội vàng giục hắn dẫn cậu đi chơi!

“Vô nghĩa! Tôi bị anh nhốt đã bao lâu, tôi đã lâu không có nhìn thấy bầu trời bên ngoài!” Cao Vũ quay đầu mắng, bộ dáng tức giận đáng yêu cực kỳ.

“Cậu muốn đi chơi, cũng không cần đi sớm như vậy! Hiện tại mới buổi sáng, chúng ta có thể chờ ăn cơm trưa xong rồi đi!” Phương Nguyên Tùng cười gượng vài tiếng, vội nói sang chuyện khác. Bởi vì chuyện ngày hôm qua, hắn còn có chút chột dạ, tạm thời không dám ở trước mặt Cao Vũ xưng chủ nhân cái gì, lại càng không dám mắng Cao Vũ.

“Không muốn! Tôi muốn đi luôn, tôi chờ không kịp muốn hô hấp không khí bên ngoài!” Cao Vũ lắc đầu. Cậu thật sự muốn nhanh đi ra ngoài, bởi vì cậu đã chờ không kịp muốn nhìn thảm trạng của nam nhân.

“Được! Vậy cậu mau mặc xong quần áo, chúng ta lập tức đi chơi!” Phương Nguyên Tùng cười cười, vươn tay sờ sờ đầu của cậu. Hôm nay liền nghỉ ngơi một ngày, bồi tiểu nô lệ đi ra ngoài hảo hảo ngoạn một ngày đi! Bọn họ đến nay còn chưa đi ra ngoài chơi cùng nhau, hôm nay liền cùng tiểu nô lệ ngọt ngào hảo hảo đi chơi, mượn cơ hội bồi thường thương tổn ngày hôm qua.

Phương Nguyên Tùng một lòng chỉ muốn Cao Vũ tha thứ, căn bản không nghi Cao Vũ có rắp tâm khác, càng không nghĩ tới Cao Vũ có thể nhân cơ hội đào tẩu.

Cao Vũ rất nhanh mặc chỉnh tề, Phương Nguyên Tùng lập tức trước mắt sáng ngời, Cao Vũ một thân tuyết trắng, dung mạo đáng yêu, rõ ràng tựa như thiên sứ trong đồng thoại.

“Cạch!” Đang lúc Phương Nguyên Tùng kinh diễm vì vẻ ngoài xinh đẹp của Cao Vũ, đột nhiên cổ tay truyền đến một cảm giác lạnh lẽo, Phương Nguyên Tùng thế này mới lấy lại tinh thần, cúi đầu vừa thấy lập tức há hốc mồm, Cao Vũ thế nhưng lấy ra còng tay ngày xưa hắn bắt Cao Vũ mang còng vào tay hắn.

“Cậu muốn làm gì?” Phương Nguyên Tùng nhíu mày, khó hiểu hỏi.

“Anh không nghe nói tình nhân thường đeo còng tay trên đường khi đi hẹn hò sao? Người ta cũng muốn thử!” Cao Vũ cười ngọt ngào, lập tức còng đầu kia lên tay mình.

“…” Phương Nguyên Tùng vốn định cự tuyệt, đeo còng tay trên đường nhất định sẽ bị cho là bệnh thần kinh, cho dù không bị bệnh thần kinh, cũng nhất định sẽ bị nghi ngờ, nhưng lời Cao Vũ nói đánh bay ý niệm trong đầu của hắn.

“Đây là người ta lần đầu tiên đi hẹn hò, anh nhất định phải đáp ứng yêu cầu nho nhỏ này của tôi!” Cao Vũ ôm thắt lưng nam nhân làm nũng, còn phao mị nhãn cho hắn, dụ hoặc nói: “Chỉ cần anh đáp ứng yêu cầu nhỏ này của tôi, sau khi trở về người ta sẽ hảo hảo ‘báo đáp’ anh!”

Vừa nghe đến hai chữ “báo đáp”, nam nhân động tâm, không nghĩ kỳ quái nữa. Hắn đã lâu không có cùng Cao Vũ chân chính làm, Cao Vũ có thể cho hắn đi vào thân thể tuyệt vời mất hồn đó!

“Hơn nữa anh không biết là đeo còng tay đi chơi thực kích thích, thực có ý tứ sao? Chủ nhân, anh đáp ứng tôi đi! Xin anh đấy!” Cao Vũ thấy hắn có chút mềm lòng, lập tức “gia tăng thế công”, giống con mèo nhỏ ở trước ngực nam nhân cọ xát, nũng nịu cầu xin. Đây là lần đầu tiên sau ngày hôm qua cậu gọi Phương Nguyên Tùng là chủ nhân.

“OK! Tất cả nghe lời cậu!” Đối mặt với Cao Vũ đáng yêu như thế, nam nhân còn có thể thế nào, chỉ có thể gật đầu đáp ứng.

“Cám ơn chủ nhân, tôi thích chủ nhân nhất!” Cao Vũ vui vẻ ôm cổ nam nhân, dùng sức hôn hai má nam nhân một chút, trong mắt hiện lên một tia ác độc quỷ dị. Lão nhân, anh xong đời rồi!

Phương Nguyên Tùng tươi cười, bàn tay ôn nhu sờ sờ đầu cậu, vẻ mặt sủng nịch. Thật sự là với bảo bối này một chút biện pháp cũng không có!

“Chúng ta mau đi thôi! Người ta muốn hít thở không khí mới mẻ bên ngoài lắm rồi!” Cao Vũ buông Phương Nguyên Tùng ra, hưng phấn kéo Phương Nguyên Tùng đi. Hắc hắc, chỉ cần ra đến bên ngoài là Phương Nguyên Tùng tiêu đời, cậu sẽ đem thời gian mà tử lão nhân lấy của mình toàn bộ đòi lại gấp bội.

Đi ra khỏi nhà, lại nhìn thấy bên ngoài trời xanh mây trắng, không khí mới mẻ, Cao Vũ nhịn không được kích động kêu lên: “Oa! Thế giới bên ngoài, rốt cục lại gặp lại!”

“Có cần khoa trương như vậy không? Không phải chỉ mới hơn một tháng không ra sao!” Nhìn biểu tình khoa trương của cậu, Phương Nguyên Tùng dương môi mỉm cười, bất đắc dĩ lắc đầu.

“Cho tôi xin! Suốt năm mươi ngày, suốt năm mươi ngày tôi đều chỉ có thể từ cửa sổ nhìn ra thế giới bên ngoài! Anh có biết cảm giác này khổ sao không!” Cao Vũ quay đầu trừng hắn liếc mắt một cái, lại ngẩng đầu nhìn trời xanh dang rộng hai tay, hít sâu một ngụm không khí mới mẻ, vui vẻ kêu lên: “Thật thoải mái, quả nhiên vẫn là bên ngoài thoải mái nhất!”

“Rồi! Đều là tôi sai, tôi xin lỗi cậu! Hôm nay tôi sẽ bồi thường cho cậu, cậu muốn làm gì, muốn cái gì tôi đều đáp ứng!” Phương Nguyên Tùng lại thở dài, thật sự là bảo bối hay mang thù.

“Đương nhiên phải như vậy!” Cao Vũ cắn môi hừ một tiếng. Hừ! Cậu đương nhiên sẽ bắt tử lão nhân hảo hảo “bồi thường” mình, chỉ sợ đến lúc đó tử lão nhân sẽ hối hận vì nói những lời này!

“Chúng ta đi đâu trước?” Phương Nguyên Tùng câu môi sủng nịch cười nói, nhìn Cao Vũ ánh mắt tràn ngập tình yêu. Xem ra thời gian này hắn thật sự rất sủng tiểu tử kia, cậu thật sự là càng lúc càng lớn mật, đã không đem hắn để vào mắt, bất quá chính mình vừa làm chuyện có lỗi với cậu, trước hết cho cậu càn rỡ vài ngày đi!

“Chúng ta trước tiên ở trên đường đi dạo đi!” Cao Vũ môi khẽ nhếch, lộ ra một chút tươi cươi ngọt mê người. Rất nhanh sẽ đến tử kỳ của tử lão nhân, xem cậu như thế nào chỉnh chết hắn!

“Được, chúng ta trước đi dạo phố, sau đó đi ăn!” Phương Nguyên Tùng không biết Cao Vũ có âm mưu, hào sảng lập tức gật đầu đáp ứng.

Bởi vì Cao Vũ yêu cầu, Phương Nguyên Tùng không có lái xe mà cùng Cao Vũ đi bộ, chậm rãi đi ở trên đường. Dọc theo đường đi Phương Nguyên Tùng cùng Cao Vũ bị vô số người qua đường nhìn chăm chú, hai người trên tay có còng bạc lòe lòe tỏa sáng dưới ánh mặt trời lại làm cho người ta ghé mắt, làm người ta tò mò không thôi.

Cao Vũ không nhìn người qua đường nghị luận, vẫn lôi kéo Phương Nguyên Tùng đi về phía trước, chờ đi đến trước cửa hành bách hóa, Cao Vũ đột nhiên dừng lại.

“Sao lạo dừng? Muốn đi vào mua gì sao?” Phương Nguyên Tùng nhìn nhìn, tò mò hỏi.

Cao Vũ không có trả lời, hạnh mâu giảo hoạt nhìn xung quanh bốn phía bắt đầu kích động đám đông, gật đầu. Chính là nơi này! Nơi này vì là tiệm bách hóa, cho nên trước cửa có rất nhiều người, là nơi thích hợp nhất để thu thập tử lão nhân!

“Tiểu nô lệ?!” Phương Nguyên Tùng nghi hoặc nhìn cậu.

“Hôn tôi!” Cao Vũ thu hồi tầm mắt ngước nhìn nam nhân, đột nhiên ra lệnh.

“Ở đây?” Phương Nguyên Tùng sửng sốt một chút, lập tức do dự nhìn bốn phía. Nơi này nơi nơi đều là người, hai nam nhân ở trong này trước mặt mọi người hôn môi nghĩ thế nào cũng không ổn.

“Đúng, ở đây! Chủ nhân, mau hôn tôi, tôi muốn anh hôn tôi!” Cao Vũ gật đầu thúc giục.

“Nhưng là…” Phương Nguyên Tùng vẫn là không đồng ý, nhưng thấy Cao Vũ tức giận nhăn mày, lời cự tuyệt đến bên miệng đành phải thu trở về. Phương Nguyên Tùng ở trong lòng bất đắc dĩ thở dài, quên đi, đáp ứng cậu đi! Tuy không biết tiểu bảo bối lại muốn làm gì, nhưng chính mình nói hôm nay cái gì cũng đều nghe cậu, chỉ cần cậu vui vẻ thì tốt rồi!

Phương Nguyên Tùng còn áy náy chuyện ngày hôm qua, liền dễ dàng tiến vào cạm bẫy của Cao Vũ, hắn không để ý bốn phía tất cả đều là người, ở trên đường cái cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ mọng mê người của Cao Vũ.

“Ba ——” một tiếng vang dội lập tức vang lên, Phương Nguyên Tùng như thế nào cũng không đoán được khi hắn vừa cúi xuống, Cao Vũ liền đánh một bạt tai.

Phương Nguyên Tùng tức giận nhăn lại mày kiếm, vừa định hỏi Cao Vũ vì sao đánh hắn, không nghĩ tới Cao Vũ lại đột nhiên lên tiếng kêu to: “Lão sắc lang, anh làm cái gì? Lão dâm ma, mau thả tôi ra!”

Phương Nguyên Tùng sợ ngây người, nhất thời phản ứng không kịp, ngây ngốc nhìn Cao Vũ.

“Vô lễ! Cứu tôi! Mọi người mau tới cứu tôi!!” Cao Vũ không nhìn biểu tình kinh ngạc của Phương Nguyên Tùng, quay đầu lớn tiếng cầu cứu với người xung quanh.

Nghe tiếng Cao Vũ cầu cứu, nhóm người qua đường luôn chú ý bọn họ lập tức vây xem, trong đó có một cô gái trung niên hỏi: “Em trai, có chuyện gì?”

“Chị gái tốt bụng, xin chị cứu em! Em bị lão biến thái này bắt cóc, hắn còn muốn phi lễ với em!” Cao Vũ lập tức đáng thương hề hề hướng về phía cô gái trung niên khóc lóc, khuôn mặt trắng nõn đáng yêu chảy hai hàng nước mắt, bộ dáng càng chọc người đau lòng.

“Cái gì?! Đồ biến thái đồng tính luyến ái, còn dám bắt cóc đứa nhỏ như vậy, còn muốn muốn chà đạp nó! Thật đáng giận! Anh quả thực là cầm thú!” Cô gái trung niên thiện lương lập tức tức giận chỉ vào Phương Nguyên Tùng mắng, trong lòng thầm nghĩ thật là không thể tưởng được nam nhân anh tuấn như thế lại là tội phạm bắt cóc biến thái đồng tính luyến ái.

“Đúng! Thật sự rất đáng giận! Lại còn dùng còng tay trói đứa nhỏ này lại! Mau gọi điện thoại báo cảnh sát, chúng ta đưa người này đến cục cảnh sát đi!” Người qua đường khác lập tức gật đầu phụ họa, lòng đầy căm phẫn nổi giận mắng, có người lấy di động ra gọi điện thoại báo án. Hoàn toàn không ai nghi ngờ Cao Vũ, xã trưởng hí kịch xã Cao Vũ diễn trò thật tốt, hoàn toàn không có một tia sơ hở.

“Cao Vũ, cậu nói hươu nói vượn cái gì?” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ liều mạng giả đáng thương, dùng sức khóc lóc đến sắp điên rồi. “Mọi người hiểu lầm, sự tình không phải như thế, mọi người nghe tôi giải thích…” Phương Nguyên Tùng vội hướng đám người qua đường giải thích, nhưng người qua đường hoàn toàn không nghe hắn.

“Đủ rồi! Anh không cần nói xạo, chúng tôi không tin anh, anh chờ cùng cảnh sát nói chuyện đi!” Mọi người bị “hành vi man rợ” của Phương Nguyên Tùng chọc giận, căn bản không tin hắn nói, bọn họ chỉ có thể nhìn Cao Vũ bi thương rơi lệ, một lòng nghĩ phải giúp đứa nhỏ đáng thương này báo thù.

“Cao Vũ, cậu mau hướng bọn họ giải thích rõ ràng, nói cho bọn họ sự tình không như bọn họ tưởng!” Phương Nguyên Tùng không có cách nào chỉ có thể lo lắng nhìn về phía Cao Vũ xin giúp đỡ, cmn, Cao Vũ rốt cuộc đang đùa cái trò gì, mình bị hắn hại chết mất!

“Các bà, thúc thúc, a di, ca ca, tỷ tỷ tốt bụng, xin mọi người mau cứu tôi, tôi căn bản không biết tên biến thái này!” Cao Vũ không để ý tới Phương Nguyên Tùng, khóc càng thêm lớn tiếng, vẻ mặt sợ hãi.

“Cao Vũ…” Phương Nguyên Tùng tức hộc máu, khuôn mặt anh tuấn sớm tức giận đến biến dạng, tinh mâu hung hăng trừng mắt Cao Vũ, hận không thể đập cậu.

“Cảnh sát đến rồi!” Khi Phương Nguyên Tùng muốn bóp chết Cao Vũ, có người kêu lên. Mọi người lập tức quay đầu, hai tiểu tử trẻ tuổi mặc đồng phục cảnh sát đã đi tới.

“Có chuyện gì? Chúng tôi nhận được điện thoại có người báo án, nói nơi này có người bắt cóc trẻ vị thành niên, còn có ý đồ phi lễ!” Trong đó một cảnh sát nhìn Phương Nguyên Tùng cùng Cao Vũ một chỗ mở miệng hỏi, bọn họ đang ở phụ cận tuần tra nhận được điện thoại báo án lập tức chạy đến.

“Anh cảnh sát, thật tốt quá! Hai người rốt cuộc cũng đến, xin hai người mau cứu tôi!” Cao Vũ nhìn cảnh sát, trong mắt đều là tà quang, lập tức kéo Phương Nguyên Tùng chạy đến trước mặt cảnh sát khóc lên, nước mắt chảy càng hung.

“Em trai, là em bị bắt cóc sao? Sao lại thế này?” Cảnh sát nhìn Cao Vũ khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nước mắt, không khỏi tâm sinh thương tiếc, ôn nhu nhẹ giọng hỏi, sợ dọa đến Cao Vũ.

“Anh cảnh sát, tôi cũng không biết sao lại thế này! Tôi buổi sáng đi ra ngoài học bổ túc, giữa đường tên háo sắc này đột nhiên lao tới bắt cóc tôi, còng tay đem tôi cùng hắn trói cùng một chỗ, còn nói nếu tôi dám phản kháng sẽ giết tôi, vừa rồi còn muốn ở trên đường cái phi lễ tôi! Ô ô… Anh cảnh sát, xin các anh cứu tôi, tôi rất sợ!” Cao Vũ hành động thập phần kỹ càng, nước mắt trong suốt giống trân châu vẫn theo hốc mắt chảy ra, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn đều sợ tới mức phát thanh, thanh âm run nhè nhẹ tràn ngập sợ hãi.

Phương Nguyên Tùng nghe được bụng đều sinh khí, hắn nằm mơ cũng không thể ngờ được vừa rồi Cao Vũ còn cùng hắn nùng tình mật ý lại trở mặt còn nhanh hơn lật sách, dám ác độc chỉnh hắn, tiểu ma tinh này quả thực so với đám ác ma cộng lại còn đáng sợ hơn!

“Em trai, cậu đừng sợ, chúng tôi nhất định sẽ cứu cậu!” Cảnh sát nghe vậy, đối với Cao Vũ đồng tình vô cùng, đồng thời cũng đối Phương Nguyên Tùng khinh bỉ đến cực điểm. “Anh thật là rất xấu xa, là đồng tính luyến ái còn chưa tính, còn bắt cóc tiểu bằng hữu ý đồ cưỡng gian, thật sự là tội ác tày trời! Chúng tôi hiện tại tuyên bố, anh bị bắt!” Bọn họ vẻ mặt khinh bỉ hướng Phương Nguyên Tùng mắng, bắt lấy Phương Nguyên Tùng.

“Cút ngay! Các người có bằng chứng gì nói tôi bắt cóc cậu ta, tôi bị oan, tôi căn bản không có bắt cóc cậu ấy, tất cả đều là cậu ta nói bậy!” Phương Nguyên Tùng dùng sức hất tay hai cảnh sát ra, oan uổng kêu lên.

“Chứng cớ? Còng tay này không phải là chứng cớ sao! Anh mau giao chìa khóa thả em trai này ra!” Hai cảnh sát lắc đầu mắng, tội phạm bắt cóc biến thái này thật là mạnh miệng, đến lúc này rồi còn không thừa nhận.

“Chìa khóa căn bản không ở trên người tôi, là cậu ta còn chúng tôi cùng một chỗ, căn bản không liên quan đến tôi! Các người không tin có thể ở trên người cậu ta tìm chìa khóa, chìa khóa nhất định ở trên người cậu ta!” Phương Nguyên Tùng cả người phát run, nghiến răng nghiến lợi mắng. Thật không ngờ “còng tay” lại trở thành chứng cứ chứng minh hắn là tội phạm bắt cóc, xem ra Cao Vũ xú tiểu tử này sớm cũng đã dự mưu, đều do hắn nhất thời mới có thể nghe lời cậu nói, bất quá chìa khóa hoàn hảo ở trên người Cao Vũ, hắn còn có cơ hội rửa sạch oan khuất.

Nhưng Phương Nguyên Tùng cũng không được cao hứng lâu, hy vọng của hắn rất nhanh liền tan biến, bởi vì một chuỗi chìa khóa lúc này vừa vặn theo túi của hắn rớt ra, cho nên mọi người lập tức chán ghét khinh bỉ nhìn hắn.

Phương Nguyên Tùng lại choáng váng, Cao Vũ trong mắt hiện lên một tia cười gian, lão nhân thật là siêu cấp ngu ngốc, hắn cũng không ngẫm lại mình dám bày kế hãm hại hắn, làm sao có thể lưu lại sơ hở. Cậu sớm thừa dịp hắn không chú ý lén để chìa khóa vào trong túi của hắn, hắn lần này cho dù có một trăm cái miệng cũng nói không được.

“Cậu…” Phương Nguyên Tùng hung tợn nắm cổ áo Cao Vũ, muốn hung hăng đập cậu một trận.

“Cứu mạng!!! Anh cảnh sát mau cứu tôi, hắn muốn giết tôi!” Phương Nguyên Tùng tay vừa vươn đến, Cao Vũ đã khoa trương lớn tiếng khóc, hô lớn cứu mạng.

Hai cảnh sát lập tức tiến lên ngăn cản Phương Nguyên Tùng, lại bắt lấy Phương Nguyên Tùng, tức giận mắng: “Anh cũng dám ở trước mặt cảnh sát hành hung, thật sự là tội thêm tội, về cục rồi làm gì thì làm!”

“Cút ngay! Các người là ai, cũng dám chạm vào lão tử…” Phương Nguyên Tùng thật sự là oan uổng, liều mạng giãy dụa muốn thoát.

Hai cảnh sát cố gắng muốn chế phục hắn, nhưng bọn hắn hoàn toàn không phải đối thủ của Phương Nguyên Tùng, tuy rằng hai cảnh sát đều là cao thủ, chịu qua huấn luyện chuyên nghiệp, nhưng cùng bộ đội đặc chủng Phương Nguyên Tùng liền kém xa.

Đồng thời, Cao Vũ thừa dịp Phương Nguyên Tùng đang vội đối phó hai cảnh sát không rảnh quản mình, nhặt chìa khóa lên mở còng tay.

Cao Vũ phát hiện hai cảnh sát hoàn toàn không địch lại Phương Nguyên Tùng, lập tức bị Phương Nguyên Tùng đá bay, hắn vội đối với người qua đường bên cạnh kêu lên: “Mọi người mau đi hỗ trợ, đừng để tên này chạy!”

Người qua đường vây xem vội xông lên, đem Phương Nguyên Tùng bao vây, giúp hai cảnh sát cùng bắt Phương Nguyên Tùng. Có mấy bà, bác gái đối Phương Nguyên Tùng vừa đánh vừa cắn, còn có một cụ ông lấy quải trượng loạn đánh Phương Nguyên Tùng. Phương Nguyên Tùng tuy rằng vô cùng lợi hại, nhưng dù sao hai đấm địch trăm thủ, đối mặt với a gia, bà, bác gái các loại “kỳ chiêu quái thức”, rất nhanh liền lâm vào khốn cảnh.

Cao Vũ một bên nhìn Phương Nguyên Tùng bị mọi người vây, biểu tình tức giận đến phát điên, bụng đều cười đến đau, nghịch ngợm hướng Phương Nguyên Tùng làm mặt quỷ, hoàn toàn không biết mình làm rất quá mức. Ca ca cậu Cao Vân từ nhỏ đã dạy, nếu có người dám đắc tội cậu, nhất định phải vắt óc tìm mọi mưu kế biện pháp trả thù, cho đối phương chết siêu cấp khó coi. Nếu không phải cậu thích Phương Nguyên Tùng, cậu còn có thể đem Phương Nguyên Tùng thu thập thảm hại hơn, bất quá hiện tại Phương Nguyên Tùng cũng đủ thảm, ha ha ha… Hừ! Ai kêu hắn dám đem cậu đưa cho người khác!

Cao Vũ lại đối Phương Nguyên Tùng làm mặt quỷ, mới xoay người vội rời đi. Cậu cũng không có hứng thú theo Phương Nguyên Tùng đi cục cảnh sát, thật vất vả mới có thể trốn, cậu muốn tiết kiệm thời gian hảo hảo đi hưởng thụ thế giới bên ngoài…

“Cao Vũ, tiểu hỗn đản cậu đừng chạy! Xú tiểu tử, quay lại đây!” Phương Nguyên Tùng phát hiện Cao Vũ thừa dịp đào tẩu, muốn đuổi theo cậu, nhưng cảnh sát cùng người qua đường túm chặt hắn, làm hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Cao Vũ tiểu ác ma này bỏ trốn mất dạng.

Lúc này, một chiếc xe cảnh sát đi tới, cảnh sát nghe được tin tức tới trợ giúp. Phương Nguyên Tùng trước mặt mọi người bị áp giải, đáng thương nghiến răng nghiến lợi lên xe cảnh sát.

Cứ như vậy sau hôn lễ của Phương Nguyên Tùng, đây là lần thứ hai thua dưới tay tiểu ác ma Cao Vũ, đế vương ở thương giới hô phong hoán vũ, lấy thân phận tội phạm bắt cóc vào cục cảnh sát…

Chương 9

Dưới trời xanh mây trắng tựa như biển lớn cuồn cuộn sóng, trong bể bơi dưới bầu trời xanh biếc, một mỹ thiếu niên đeo kính mát nhàn nhã nằm che nắng dưới ô, một bên uống nước trái cây mỹ vị, một bên nghe nhạc xem tạp chí, thật sự là vô cùng tiêu dao khoái hoạt.

“Thích ghê! Thế này mới gọi là cuộc sống chứ!” Dùng sức hút nước trái cây, mỹ thiếu niên buông tạp chí đứng lên, nhìn ánh nắng duỗi thắt lưng, vui vẻ cười nói.

Mỹ thiếu niên nhìn bể bơi vừa rộng lại đẹp đẽ trước mắt, làm vài động tác làm ấm người rồi dùng tư thế xinh đẹp nhảy xuống bể bơi.

Thân thể tinh tế linh hoạt như người cá, khoái hoạt ở bể bơi tự do tự tại rong chơi, gương mặt xinh đẹp đáng yêu toàn là tươi cười. Cả người chỉ mặc một cái quần bơi, da thịt toàn bộ bại lộ trong không khí, bơi ở trong nước dưới ánh mặt trời chiếu xuống như lòe lòe tỏa sáng, tựa như trân châu sáng lấp lánh mê người, làm cho người ta nhìn nhịn không được tâm viên ý mãn.

“Tiểu Vũ!” Khi mỹ thiếu niên đang bơi vui vẻ, một thiếu niên tóc xanh dáng người cao ráo, bộ dạng thập phần tuấn tú suất khí đi đến bể bơi la lớn.

“Tiểu Lam, mau xuống dưới đây với tôi! Bể bơi nhà cậu tuyệt thật đấy, còn lớn hơn cái ở nhà tôi, thích ghê luôn!” Cao Vũ nhìn Tần Lam xua tay gọi, vô cùng vừa lòng với bể bơi nhà Tần Lam.

“Tôi tới là có việc muốn nói với cậu, cậu đừng bơi nữa, mau lên đây!” Tần Lam không kiên nhẫn hô.

“Chuyện gì? Là hỏi tôi buổi trưa muốn ăn gì sao?” Cao Vũ không cam lòng lội qua, lên bờ lấy khăn tắm xoa xoa thân thể hỏi. Mấy ngày nay cậu vẫn ở nhờ nhà Tần Lam, Tiểu Lam cùng Tiểu Viên thật là chẳng có tình bạn bè gì, cậu bị Phương Nguyên Tùng chết tiệt kia bắt đi nhưng không thèm đi cứu cậu ra, đúng là đồ sợ chết nhát gan! Càng nói càng bực, cậu đi tìm hai xú tiểu tử này hỏi tội, bọn họ lại còn nói bọn họ tin tưởng năng lực của cậu, cho dù ném cậu tới Bắc cực một mình cậu cũng có biện pháp sống trở về, đã không cứu thì thôi còn đem cậu ra chọc ghẹo!

“Tôi hỏi cậu rốt cuộc còn muốn ở lại nhà tôi bao lâu nữa?” Tần Lam lập tức cho cậu một cái nhìn xem thường, tức giận mắng. Tiểu Vũ đã ở lại nhà hắn một tuần, khiến cha vô cùng khó chịu, mỗi ngày đều hỏi hắn Tiểu Vũ rốt cuộc khi nào thì đi.

“Cậu muốn đuổi tôi đi?” Cao Vũ ngưng tươi cười, tà mâu trừng hắn, thanh âm nhanh chóng lạnh đi.

“Không phải, là cậu ở nhà tôi mấy ngày, cha tôi y…” Đối mặt với biểu tình tức giận của Cao Vũ, Tần Lam có chút chột dạ, ngập ngừng nói.

“Tôi biết rồi, các người là chê tôi ở đây ảnh hưởng tới phụ tử hai người chơi trò loạn luân chứ gì!” Cao Vũ hừ lạnh mắng một tiếng.

“Loạn luân cái gì, nói khó nghe muốn chết! Tôi và cha tôi là thật lòng yêu nhau, chúng tôi mới không có loạn luân!” Tần Lam lập tức tức giận phản bác. Bởi vì bọn họ phụ tử yêu nhau, cho nên cha vẫn rất để ý hai chữ “loạn luân”, nếu để cha nghe được lời Tiểu Vũ nói, y sẽ tự trách!

“Hừ! Người là cha người là con, không phải loạn luân thì là cái gì! Làm cũng đã làm rồi, còn sợ người khác nói gì nữa!” Cao Vũ khinh thường cười lạnh nói. Tiểu Lam tên vô tâm này, huynh đệ đến nhà chơi vài ngày, hắn không hảo hảo chiêu đãi còn chưa tính, còn mỗi ngày nhăn mặt cho cậu xem, hiện tại lại còn trực tiếp mở miệng đuổi cậu đi, thật là đáng giận!

“Cao Vũ…” Tần Lam hung hăng trừng Cao Vũ, tức giận thấp giọng nói, chứng tỏ hắn bắt đầu tức giận rồi. Tiểu tử thối biết rõ chuyện cùng phụ thân loạn luân vẫn là nỗi đau trong lòng hắn, lại còn cố ý nói ra.

“Tiểu Lam, làm người phải biết tri ân báo đáp, cậu đừng quên nếu lúc trước không phải tôi giúp cậu hiến kế, cậu có thế làm cho cha cậu đáp ứng cùng cậu một chỗ giống hiện tại hạnh phúc như vậy hay không, cậu và y mỗi ngày ân ái đến ngọt như mật!” Cao Vũ mới không sợ hắn, cố ý lớn tiếng nói.

“Im đi! Cha tôi ở nhà, cẩn thận bị y nghe được!” Tần Lam vội che miệng Cao Vũ, kích động nhìn bón phía xung quanh, xác định không có cha mình mới nhẹ nhàng thở ra, buông Cao Vũ ra mắng.

“Nếu sợ cha cậu biết chân tướng mà quăng cậu, cậu tốt nhất nên khách khí với tôi một chút, phải hiểu làm người không thể vong ân phụ nghĩa, phải biết báo đáp! Bằng không… Hừ hừ, tự gánh lấy hậu quả!” Cao Vũ không cho là đúng, vẻ mặt đều là uy hiếp.

“Được rồi! Cậu thích ở bao lâu thì ở, tôi không bao giờ đuổi cậu đi nữa!” Tần Lam nghiến răng nghiến lợi mắng.

“Đây mới là anh em tốt chứ!” Cao Vũ vừa lòng ôm bả vai Tần Lam cười nói. Aii, mình đúng là ngu, lại còn quên mình đang nắm nhược điểm của Tiểu Lam, bằng không đã sớm lợi dụng, lúc trước sau khi phá hỏng hôn lễ của Phương Nguyên Tùng liền uy hiếp Tiểu Lam bọn họ cùng trốn ở nông thôn, sẽ không bị Phương Nguyên Tùng kia bắt chịu khổ nhiều như vậy!

“Tần Lam tôi tu mấy đời mới có thể có bằng hữu là cậu!” Tần Lam đẩy cậu ra, ngồi vào một bên trên nằm mắng. Không đuổi Tiểu Vũ đi, còn muốn cho cậu ở thêm, cha khẳng định càng tức giận, buổi tối không biết thu thập y như thế nào. Nghĩ đến lúc trước bị phụ thân trừng phạt, gương mặt tuấn tú của Tần Lam nháy mắt xấu hổ đến đỏ bừng, đã quên bên cạnh còn có người.

“Tiểu Lam, ban ngày ban mặt phát xuân cái gì! Có phải tối qua cha cậu không có uy cậu ăn no hay không!” Cao Vũ phát hiện mặt Tần Lam đột nhiên đỏ như mông khỉ, ngồi bên cạnh hắn ôm vai hắn cười xấu xa nói.

“Cút!” Tần Lam mới lấy lại tinh thần, xấu hổ hất tay cậu ra mắng. “Tiểu Vũ, cậu chuẩn bị xử lý chuyện Phương Nguyên Tùng như thế nào? Không phải cậu nói cậu thích hắn sao? Vậy sao cậu còn muốn chỉnh hắn như vậy, Phương Nguyên Tùng lần này bị cậu chỉnh thảm, đều đăng hết lên báo!” Tần Lam đột nhiên nghiêm mặt nói, vẻ mặt khó hiểu. Tiểu Vũ lần này thật sự đùa quá đáng, chuyện của Phương Nguyên Tùng lên cả tivi đứng đầu mặt báo. Tuy vì “nạn nhân” Cao Vũ mất tích, không có cách nào lên án Phương Nguyên Tùng, nhưng Phương Nguyên Tùng đến nay vẫn còn bị nhốt ở cục cảnh sát.

“Là vì thích hắn, cho nên mới không thể tha thứ cho hắn!” Nhắc tới Phương Nguyên Tùng, Cao Vũ từ lỗ mũi hừ một tiếng. Tử lão nhân kia hẳn là ở cục cảnh sát rất thảm đi! Chỉ bằng thân phận của hắn vào cục cảnh sát đã siêu mất mặt, lại còn cùng một đống tội phạm nhốt một chỗ, hắn hiện tại nhất định buồn nôn chết!

“Tuy Phương Nguyên Tùng lão hỗn đản kia quả thật tệ hại, nhưng cậu không sợ hắn sau khi ra ngoài tìm cậu tính sổ sao!” Tần Lam lo lắng nói. Hắn thật sự rất bội phục lá gan của Tiểu Vũ, cũng dám chỉnh ác Phương Nguyên Tùng như vậy, bất quá Tiểu Vũ cũng quá nhẫn tâm, bất luận nói như thế nào thì đối phương cũng là người trong lòng của cậu, cậu sao có thể hạ thủ được, nếu là mình khẳng định không dám đối với cha như vậy! Bất quá hắn đến nay vẫn không nghĩ ra, Tiểu Vũ làm sao có thể thích Phương Nguyên Tùng, Tiểu Vũ không phải siêu hận hắn sao? Sao lại bị Phương Nguyên Tùng bắt đi một thời gian đã nói thích Phương Nguyên Tùng, thật sự là kỳ quái đến cực điểm!

“Cậu không cần lo lắng, tôi đã có diệu kế!” Cao Vũ nhếch môi, bí hiểm cười cười. Từ lúc quyết định bày kế chỉnh ác Phương Nguyên Tùng, cậu cũng đã tính hết, bao gồm cả cách giải quyết sau khi Phương Nguyên Tùng ra ngoài.

“Diệu kế gì?” Tần Lam tò mò hỏi. Ý xấu của Tiểu Vũ nhiều vô cùng, không biết cậu lại muốn bày ra kế sách kỳ quái gì.

“Bí mật!” Cao Vũ cho Tần Lam một nụ cười sáng lạn đến chói mắt.

“Tiểu Vũ!” Đúng lúc Tần Lam muốn hỏi kỹ càng sự việc, đột nhiên Mã Viên Viên thở hồng hộc từ bên ngoài chạy tới.

“Tiểu Viên, cậu đến rồi!” Nhìn Mã Viên Viên, Tần Lam cùng Cao Vũ đều cao hứng mỉm cười nói.

“Tiểu Vũ, không ổn rồi, cậu mau chạy đi!” Mã Viên Viên chạy đến trước mặt Cao Vũ, chạy đến thở hồng hộc, liền lo lắng kéo tay Cao Vũ kêu lên.

“Làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì?” Cao Vũ cùng Tần Lam lập tức nhíu mày, Cao Vũ tò mò hỏi. Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, lại đem Viên Viên dọa thành như vậy?

“Cậu mau chạy, Phương Nguyên Tùng được thả rồi!” Mã Viên Viên ôm ngực thở phì phò nói, nghe tin cậu lập tức chạy tới báo Tiểu Vũ, mệt chết cậu.

“Hóa ra là việc này! Xem bộ dáng của cậu, tôi còn tưởng rằng trái đất sắp nổ tung!” Cao Vũ nghe xong, vẻ mặt thất vọng kêu lên.

“Tiểu Vũ, nghe tin Phương Nguyên Tùng sắp ra, chẳng lẽ cậu không sợ?” Mã Viên Viên cùng Tần Lam vẻ mặt nghi hoặc nhìn cậu, Tiểu Vũ có phải bị dọa đến choáng váng hay không.

“Có cái gì phải sợ! Phương Nguyên Tùng được thả là chuyện sớm muộn, có cái gì ngạc nhiên!” Cao Vũ hoàn toàn không cho là đúng, Phương Nguyên Tùng là loại người gì, sao có thể bị nhốt tại cục cảnh sát, cậu vô cùng tin tưởng năng lực của hắn, cho nên lúc trước mới dám hại hắn vào cục cảnh sát.

“Tiểu Vũ, cậu không sao chứ?” Mã Viên Viên cùng Tần Lam ngây ngốc nhìn cậu lo lắng hỏi, Tần Lam còn sờ trán cậu xem có phát sốt hay không.

“Các người không cần nhìn tôi như vậy được không, tôi nói cho các người biết tôi không có phát sốt, càng không có bệnh, yên tâm đi!” Cao Vũ buồn cười hất tay Tần Lam ra, lập tức tò mò hỏi Mã Viên Viên: “Cậu làm sao biết tin Phương Nguyên Tùng được thả? Cậu khi nào mà bắt tin tức nhanh vậy!”

“Tôi nghe lén Lưu Ngọc Tuấn nghe điện thoại…” Mã Viên Viên chi tiết trả lời, nói một nửa mới phát hiện mình nói hớ, vội ngậm miệng lại, nhưng đã muộn rồi.

“Lưu Ngọc Tuấn?!” Hai ánh mắt lập tức cùng nhìn về phía cậu.

“Cậu quan hệ với Lưu Ngọc Tuấn từ lúc nào?” Cao Vũ nghi hoặc hỏi.

“Tôi… Tôi với hắn không có gì!” Mã Viên Viên vội lắc đầu, trong lòng thầm kêu không xong, mình sao lại ngốc như vậy lỡ miệng, nhất định sẽ bị Tiểu Vũ cùng Tiểu Lam bức cung.

“Thật vậy sao?” Cao Vũ cùng Tần Lam nhíu mày, căn bản không tin cậu nói.

“Cậu đừng gạt bọn tôi, mau nói thật đi! Cậu và Lưu Ngọc Tuấn rốt cuộc có quan hệ gì, các người là như thế nào?” Cao Vũ ôm lấy bả vai Mã Viên Viên, cười quỷ dị hỏi. Xem ra trong khoảng thời gian cậu không có ở đây, đã xảy ra rất nhiều chuyện thú vị!

“Tôi nói thật, tôi không có lừa các người, tôi…” Mã Viên Viên kinh hoảng liều mạng lắc đầu, muốn giải thích, đúng lúc này di động trên người cậu vang lên.

Mã Viên Viên lấy di động ra, trên mặt lập tức hiện lên một tia kinh hoảng cùng ngượng ngùng, ngẩng đầu nhìn Tần Lam cùng Cao Vũ, biểu tình càng thêm kinh hoảng quái dị.

“Sao không nghe điện thoại? Mau nghe đi! Chẳng lẽ là tình lang gọi tới, trước mặt chúng tôi ngượng không dám nghe?!” Tần Lam trêu tức nói, Cao Vũ cũng vẻ mặt cười mỉa.

“Mới không phải, các người không được nói lung tung! Tôi…” Mã Viên Viên quẫn chết, vừa mới nói được một nửa, di động đột nhiên bị Cao Vũ cướp đi.

“Cậu ngượng không dám nghe, tôi nghe giúp cậu!” Cao Vũ cười xấu xa nói, cúi đầu nhìn màn hình di động hiện ba chữ Lưu Ngọc Tuấn, nhìn Mã Viên Viên cười đến càng tà, lập tức ấn nghe.

“A lô!” Cao Vũ giả giọng Mã Viên Viên nói.

“Viên nhi, em chạy đi đâu rồi? Anh từ phòng tắm ra đã không thấy em!” Trong di động lập tức truyền ra một nam âm ướt át dễ nghe, quả nhiên là giọng Lưu Ngọc Tuấn.

“Viên Viên, tôi không nghe sai chứ. Kia chắc là giọng Lưu Ngọc Tuấn bạn tốt của Phương Nguyên Tùng đi! Hắn còn nói hắn ở trong phòng tắm, cậu lúc trước rốt cuộc cùng hắn làm chuyện tốt gì? Cậu còn không mau kể cho chúng tôi nghe!” Cao Vũ nhìn điện thoại di động, nhìn Mã Viên Viên ám muội cười quỷ dị nói. Bởi vì Cao Vũ nghe điện thoại có bật loa ngoài nên ai cũng nghe được rành mạch giọng của Lưu Ngọc Tuấn.

“Viên Viên, nói thật sẽ được khoan hồng, còn không là phạt nghiêm đấy!” Tần Lam bồi thêm một câu, nhìn Mã Viên Viên cười ngọt ngào nói, cười ngọt cực kỳ nhưng lại làm cho Mã Viên Viên rụng rời gân cốt.

“Tôi… Tôi không biết các người đang nói gì, tôi phải đi về!” Mã Viên Viên nhìn hai hảo hữu nhìn mình cười khủng bố, giật giật môi, cuối cùng sợ hãi kêu lên, đoạt lấy di động trong tay Cao Vũ, sợ tới mức vội chạy trốn.

“Viên Viên thối, cậu đừng trốn! Cậu còn chưa nói cho chúng tôi biết cậu có quan hệ gì với Lưu Ngọc Tuấn đâu!” Cao Vũ tức giận kêu lên, ảo não cực kỳ. Tên đáng giận, thật là mất hứng!

“Tiểu tử này chạy thật nhanh! Bất quá không quan hệ, chúng ta đêm nay phải đi đến nhà Lưu Ngọc Tuấn bắt kẻ thông dâm!” Tần Lam nhìn thân ảnh xinh đẹp nháy mắt biến mất, cũng ảo não mắng.

“Đêm nay không được, đêm nay tôi có việc! Tối mai đi!” Cao Vũ hưng phấn gật gật đầu, lập tức giống như nghĩ tới gì đó, vội lắc đầu.

“Đêm nay cậu có chuyện gì?” Tần Lam nghi hoặc nhìn cậu.

“Bí mật!” Cao Vũ mỉm cười. Nếu bảo bạn tốt cậu muốn đi chịu đòn nhận tội, nhất định sẽ bị cười chết.

“Hừ! Lại là câu này, bí mật của cậu cũng thật nhiều!” Tần Lam lập tức mắng.

“Đừng nói nữa, mau bảo đầu bếp nhà cậu làm đồ ăn ngon mang lên đây, tôi muốn ăn nhiều một chút để rèn thể lực, để tiến hành đại kế đêm nay!” Cao Vũ ra lệnh nói, nếu hôm nay Phương Nguyên Tùng được thả, cậu cũng nên làm theo kế hoạch rồi. Vài ngày không thấy nam nhân, không biết hắn có tiều tụy đi hay không! Hy vọng hắn càng tiều tụy càng tốt, không có thể lực, bằng không đêm nay mình liền thảm!

“Không biết cậu muốn làm trò quỷ gì!” Tần Lam nhíu mày mắng một câu, bất đắc dĩ gọi điện thoại kêu đầu bếp trong nhà mau làm đồ ăn mang lên.

Đi khỏi cục cảnh sát, nhìn khung cảnh bên ngoài đã lâu không được thấy, Phương Nguyên Tùng hơi hơi nheo mắt, gương mặt anh tuấn không chút biểu tình có chút tiều tụy, lạnh như băng làm cho người ta rụng rời gân cốt.“Huynh đệ, mấy ngày nay mày chịu khổ rồi!” Đại Hoa vẫn chờ ở cục cảnh sát lập tức ra đón hắn, đưa áo khoác mới cho Phương Nguyên Tùng.

“Lần này vất vả cho mày và Ngọc Tuấn, cám ơn bọn mày!” Phương Nguyên Tùng mặc áo khoác, nhìn Đại Hoa chân thành cảm tạ nói. Lần này nhờ Đại Hoa cùng Lưu Ngọc Tuấn đả thông các mấu chốt, hắn mới có thể vô tội được thả ra, người Phương gia sau khi biết vụ việc lần này càng thêm khinh bỉ hắn, lấy hắn lấy làm hổ thẹn, thân nhân một người cũng không có đến thăm hắn, thật là tình cảm lạnh nhạt! Cũng chỉ có một người mới có thể làm cho hắn rơi vào hoàn cảnh này, làm cho thanh danh của hắn “nâng thêm một bậc”!

Nhớ tới người hại mình đến cục cảnh sát kia, ở cùng một đám lang thang, gương mặt không có biểu tình rốt cuộc xuất hiện một tia cảm xúc, con ngươi thâm thúy hiện lên một tia khủng bố tàn nhẫn đến cực điểm.

“Huynh đệ, lúc này rồi còn nói cái gì cảm tạ với không cảm tạ! Nhanh lên xe đi!” Đại Hoa lắc đầu cười nói, vỗ vỗ bả vai Phương Nguyên Tùng.

“Biết cậu ta hiện tại ở đâu sao?” Cùng Đại Hoa ngồi trên xe, Phương Nguyên Tùng lạnh mặt hỏi, thanh âm khủng bố như ma vương đến từ địa ngục.

“Cao Vũ hiện tại đang ở nhà bạn tốt Tần Lam của mình!” Đại Hoa đương nhiên biết “cậu ta” mà Phương Nguyên Tùng hỏi là ai, lập tức trả lời. “Muốn hiện tại đi tìm cậu ta sao?” Nhìn hảo hữu trước mắt so với ác quỷ còn khủng bố hơn một trăm lần, Đại Hoa ở trong lòng lắc đầu thầm than: Nguyên Tùng được thả, tiểu bằng hữu kia thảm rồi, không biết Nguyên Tùng sẽ trả thù tiểu bằng hữu kia thế nào, nhưng hắn có thể khẳng định tiểu bằng hữu kia nhất định sẽ chết vô cùng(x2) khó coi. Bất quá tiểu bằng hữu kia dám chỉnh Nguyên Tùng, thật là thiếu đạo đức, rất quá đáng, không hổ là đệ đệ Cao Vân, hai huynh đệ đều là yêu nghiệt, chọc tới bọn họ so với chọc tới yêu ma quỷ quái còn khủng bố hơn!

Đại Hoa sờ sờ phần tai bị Cao Vũ cắn thương, đến nay còn phải bôi thuốc, cảm giác lỗ tai lại đau lên, đối với cái giác đau đớn khi tai thiếu chút nữa bị cắn đứt này, hắn đến nay còn nhớ rành mạch.

“Không vội!” Phương Nguyên Tùng lắc đầu, khóe miệng hung ác nham hiểm cười. Ở cục cảnh sát ngồi ngốc vài ngày đã làm cho hắn nghĩ vô số biện pháp làm cho người ta sống không được, chết cũng không xong, chờ hắn hảo hảo nghỉ ngơi vài ngày, sẽ chậm rãi cùng Cao Vũ tính sổ! Dù sao cũng đã đợi, bây giờ cũng không cần gấp!

“Mày trước hết nghỉ ngơi hai ngày, chuyện xú tiểu tử kia có thể chậm rãi xử lý! Tao sẽ cho người theo dõi bên ngoài Tần gia, để ý nhất cử nhất động của xú tiểu tử kia, sẽ không cho cậu ta có cơ hội chạy!” Đại Hoa an ủi nói.

“Ngọc Tuấn không tới cùng mày sao?” Phương Nguyên Tùng gật đầu, nghi hoặc hỏi, tại sao không thấy bóng Lưu Ngọc Tuấn.

“Hắn đi khách sạn trước, tao đưa mày về nhà tắm rửa nghi ngơi một chút, sau đó đến quán rượu đặt một bàn tốt nhất mời mày một bữa!” Đại Hoa giải thích.

“Cám ơn bọn mày!” Phương Nguyên Tùng gật đầu, lại cảm tạ nói.

Đại Hoa rất nhanh đã đến dưới nhà Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng nói tạm biệt Đại Hoa liền trực tiếp đi vào, đi tới tầng cao nhất lấy chìa khóa ra chuẩn bị mở cửa. Sau khi vào nhà hắn muốn trước hết hảo hảo tắm một cái để bỏ một thân bẩn thỉu cùng mệt nhọc, còn muốn uống một ly rượu đỏ. Trước kia hắn mỗi ngày đều uống vài ly rượu đỏ, nhưng vài ngày nay ở cục cảnh sát, đừng nói uống rượu, ngay cả muốn uống cốc nước cũng phải xem sắc mặt tiểu cảnh sát…

Lại nhớ tới vài ngày nay ở cục cảnh sát làm tù nhân chịu khổ, Phương Nguyên Tùng lập tức tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, thật hy vọng Cao Vũ lập tức xuất hiện ở trước mặt hắn, làm cho hắn xử chết cậu…

“Cạch ——” Vừa nghĩ như vậy Phương Nguyên Tùng vừa mở cửa, lập tức trừng lớn tinh mâu, vẻ mặt kinh ngạc, giống như nhìn thấy quỷ.

Rốt cuộc phát sinh chuyện gì mà lại làm cho Phương Nguyên Tùng giật mình như thế? Vừa vào trong phòng, chỉ thấy trước cửa có một mỹ thiếu niên siêu cấp đáng yêu đang quỳ, trên đầu cậu đeo một đôi tai thỏ màu đỏ, trên người mặc bộ thỏ nữ lang siêu cấp bại lộ. Kiện thỏ nữ lang kia vô cùng tính dục, có thể nhìn thấu qua lớp áo, làm người ta có thể thấy rõ trừ bỏ phía dưới có quần lót che khuất bộ vị quan trọng bên trong cái gì cũng không mặc. Thân thể tuyết trắng như ngọc dưới bộ hắc sa trong suốt bại lộ không xót gì, nhất là hai đóa anh đào trên lồng ngực trắng tuyết kia, dưới bộ hắc sa lộ ra một cỗ thần bí, kiều diễm làm cho người ta hận không thể cắn một ngụm, đùi ngọc thon dài còn gợi cảm vô cùng dưới đôi tất lưới màu đen. Khiến cho người ta phun máu mũi nữa chính là trước cổ cột một nơ bướm màu hồng rất lớn, không khác gì một món lễ vật, người này không phải là Cao Vũ thì là ai.

Phương Nguyên Tùng kinh ngạc nhìn Cao Vũ quỳ gối trước mặt, không nghĩ tới nguyện vọng của mình lại trở thành sự thật, Cao Vũ thật sự xuất hiện ở trước mặt hắn, hơn nữa cái gì cũng không có mặc, dâm đãng như thế… Câu nhân!

“Chủ nhân, anh cuối cùng về, tôi rất nhớ anh!” Không đợi Phương Nguyên Tùng lấy lại tinh thần, Cao Vũ đã phấn chấn đứng dậy, ôm chặt lấy hắn cao hứng kêu lên.

“Cậu… cậu sao lại ở đây?” Phương Nguyên Tùng lúc này mới thanh tỉnh lại, lập tức đen mặt, muốn đẩy Cao Vũ ra, nhưng Cao Vũ chết sống không buông, càng ôm càng chặt.

“Tôi là nô lệ của chủ nhân, đương nhiên là muốn ở nhà chờ chủ nhân!” Cao Vũ ngẩng đầu, lộ ra chút tươi cười đáng yêu giống thiên sứ, trên mặt tràn đầy hồn nhiên.

Nghe vậy, Phương Nguyên Tùng mặt càng đen, ánh mắt đều muốn phun lửa. Xem biểu tình cùng lời nói của Cao Vũ, hoàn toàn như không có phát sinh chuyện gì, trong lòng hắn như bị chọc giận! Con mẹ nó, tiểu hỗn đản này! Nghĩ đến lại thấy uất ức, đầu sỏ gây tội lại giống như không có việc gì, hắn thực hận không thể lập tức bóp chết cậu!

“Cậu vào bằng cách nào?” Không đúng, hắn phải hỏi cậu sao còn dám tới tìm hắn! Phương Nguyên Tùng hung thần ác sát trừng Cao Vũ, biểu tình so với quỷ Satan dưới địa ngục còn hung ác hơn trăm lần, nếu nhát gan khẳng định đã sớm bị dọa đến hôn mê.

Nhưng Cao Vũ tuyệt không sợ hắn, ngược lại cười đến càng ngọt, còn cùng hắn nói giỡn, cười khẽ nháy mắt với hắn, bộ dáng đáng yêu cực kỳ. “Chủ nhân, anh hỏi vấn đề này thật đáng yêu nga! Tôi đương nhiên là mở cửa vào, chẳng lẽ tôi còn có thể xuyên tường, tôi cũng không phải thiên sứ, lại không có cánh!” Cao Vũ trong lòng xem thường, tử lão nhân còn hỏi cậu vào bằng cách nào, nhắc tới việc này cậu liền một bụng lửa giận. Tử lão nhân không có việc gì đem cửa dùng khóa khoa học kỹ thuật cao như vậy, hại cậu chỉ có thể dùng số tiền lớn thuê chuyên gia mở khóa đến, đáng thương ví tiền của cậu! Thật là đau lòng chết cậu!

Phương Nguyên Tùng khóe miệng run rẩy, còn dám bảo hắn hỏi đáng yêu, đúng là không sợ chết! “Tôi hỏi cậu, cậu tới có mục đích gì?” Phương Nguyên Tùng như thần chết địa ngục nhìn chằm chằm Cao Vũ, kỳ thật hắn càng muốn hỏi cậu muốn chết thế nào! Bất luận Cao Vũ có mục đích gì, muốn dùng chiêu trò gì, nếu cậu đã chủ động đến cửa, hắn tuyệt đối sẽ không cho cậu còn sống trở về! Hắn hôm nay nhất định phải cho Cao Vũ biết từ “chết” viết như thế nào, hắn sẽ dùng thi thể của cậu nói cho cậu!

“Tôi còn có thể có mục đích gì! Tôi đương nhiên là vì nhớ chủ nhân! Chủ nhân, lâu rồi không gặp, anh nhớ tôi không? Tôi thì nhớ anh muốn chết!” Cao Vũ ôm nam nhân, chân nhẹ nhàng cọ xát, cười hì hì làm nũng, mắt to ngập nước nhìn nam nhân.

“Tôi đương nhiên cũng nhớ cậu muốn chết!” Nghĩ làm sao giết chết cậu! Nam nhân cười lạnh, một chữ một chữ từ trong kẽ răng phát ra, thiết quyền nắm chặt, cả người tức giận đến hơi hơi phát run, đối với người trước mắt tựa hồ hoàn toàn thờ ơ. Hắn thật sự rất bội phục tài giả ngơ của Cao Vũ, còn có mặt mũi nói nhớ hắn, hắn thực sắp sinh khí đến điên rồi!

“Thật vậy sao? Chủ nhân, tôi yêu anh nhất!” Cao Vũ hoàn toàn không để ý sát ý khủng bố của nam nhân, mặt mày hớn hở lộ ra biểu tình siêu hạnh phúc, siêu vui vẻ.

Nghe được chữ “yêu”, nam nhân đã nhẫn đến cực hạn rốt cục bộc phát, hắn bắt lấy bả vai Cao Vũ đem cậu nhấc lên, hai mắt cách nhau chỉ có 1cm, nguy hiểm nhìn cậu, chửi ầm lên: “Câm mồm, đừng diễn nữa! Mệt cậu còn có mặt mũi nói cậu nhớ tôi, cậu yêu ta! Cậu đừng nói với tôi cậu mất trí nhớ, quên cậu tuần trước cố ý hãm hại tôi như thế nào, đưa tôi vào cục cảnh sát!”

“Tôi không có diễn trò! Tôi nhớ anh thật mà, yêu anh cũng là thật, tuần trước tôi làm như vậy, cũng là bởi vì tôi quá yêu anh thôi!” Cao Vũ đáng thương hề hề bặm môi, vẻ mặt ủy khuất.

“Cái gì? Cậu nói vì cậu quá yêu tôi nên mới đưa tôi vào cục cảnh sát ăn cơm tù, cùng một đám người nghiện thuốc, nghiện rượu, tội phạm cướp bóc cùng một chỗ?” Phương Nguyên Tùng giận dữ cười. “Cậu đừng đùa! Cậu tưởng tôi ngu à?” Phương Nguyên Tùng cười nửa ngày, nước mắt đều cười đến chảy ra, nắm cằm Cao Vũ hung ác mắng. Cao Vũ thực cho là hắn ngu ngốc, bày ra loại chuyện ma quỷ này lừa gạt hắn, nghĩ hắn còn có thể tin tưởng sao! Đến cả heo cũng không tin tưởng!

“Tôi không có đùa, tôi nói tất cả đều là thật! Tôi vì quá yêu anh mới làm như vậy! Kỳ thật tôi làm như vậy, còn không phải đều tại lỗi của anh!” Cao Vũ biểu tình càng ngày càng đáng thương, đột nhiên ai oán chỉ trích nói.

“Tôi không nghe nhầm chư! Cậu chỉnh tôi như vậy, còn nói là tôi sai?” Phương Nguyên Tùng thật sự sắp bị Cao Vũ làm tức chết rồi, lời nói vô sỉ như vậy khắp thiên hạ cũng chỉ có một mình cậu nói được.

“Vốn là anh sai trước! Ai kêu anh lúc đó không bằng heo chó tặng tôi cho bằng hữu của anh, anh có biết tôi lúc ấy có bao nhiêu thương tâm khổ sở không! Tôi yêu anh như vậy, nhưng anh lại tuyệt không để ý tôi, còn cho bằng hữu của anh chà đạp tôi! Anh không phải người!” Cao Vũ đột nhiên khóc rống lên, thương tâm lên án nói. Nhắc tới chuyện này, cậu đến nay vẫn còn vô cùng tức giận!

“Chuyện này không phải đã sớm qua sao! Cậu còn để ý cái gì! Cậu lúc ấy không phải đã cắn tôi một ngụm trút giận sao!” Thấy Cao Vũ gào khóc lớn, Phương Nguyên Tùng nhất thời rối loạn tay chân, kích động nói. Phương Nguyên Tùng đối với chuyện lúc trước không muốn thừa nhận yêu Cao Vũ mà nhất thời hồ đồ đem Cao Vũ đưa cho Đại Hoa vẫn thực áy náy chột dạ, Cao Vũ nhắc tới chuyện này làm cho Phương Nguyên Tùng đang đầy bụng lửa giận, khí diễm nhất thời giảm một nửa.

“Chỉ cắn một ngụm sao có thể hết giận, anh có biết tôi lúc ấy có bao nhiêu sợ hãi, bao nhiêu thương tâm không! Lão thối, lão đầu heo, tôi yêu anh như vậy, anh sao có thể đối với tôi như thế!” Cao Vũ thấy Phương Nguyên Tùng chột dạ không còn hung như vừa rồi nữa, lập tức khóc càng thêm lợi hại, nhân cơ hội bổ nhào vào trong lòng nam nhân, làm nũng trong ngực vài cái.

“Thực xin lỗi! Đều là tôi sai, tôi không phải sớm nói xin lỗi với cậu sao!” Nhìn mặt Cao Vũ đầy nước mắt, bộ dáng vừa đáng thương vừa đáng yêu, trong lúc nhất thời đã quên tức giận với Cao Vũ, ôm cậu an ủi nói.
“Đương nhiên là lỗi của anh!” Cao Vũ khịt khịt mũi, tựa vào lòng nam nhân, lại kiêu ngạo nói.

“Không đúng! Chuyện này với chuyện cậu chỉnh ác tôi, cố ý hại tôi vào cục cảnh sát có quan hệ gì?” Nam nhân vừa định sờ đầu Cao Vũ, đột nhiên nhớ ra, vội đẩy cậu ra nói. Trong lòng ảo não vô cùng, mình đang làm gì vậy! Rõ ràng là hắn muốn tìm Cao Vũ tính sổ, hỏi cậu tại sao hại hắn, sao lại đổi thành cậu hỏi tội hắn, lại còn nói xin lỗi. Đáng giận, hắn thiếu chút nữa lại bị tiểu hỗn đản lừa!

“Đương nhiên là có liên quan! Nếu không phải anh lúc trước xin lỗi tôi, tôi không chỉ hại anh vào cục cảnh sát đâu, cho nên tất cả đều là anh sai, anh không thể trách tôi!” Cao Vũ xoa xoa nước mắt, vẻ mặt “tất cả đều là anh sai”, hoàn toàn không có một tia áy náy.

“Câuu…” Phương Nguyên Tùng vốn dĩ có chút chột dạ, lại bị cậu làm tức giận đến thiếu chút nữa chết bất đắc kỳ tử.

“Tôi nói tất cả đều là thật, anh ngẫm lại xem, nếu anh gặp loại chuyện này, khẳng định cũng sẽ vô cùng tức giận, nghĩ vô luận như thế nào cũng phải trả thù đối phương một chút để hết giận mới được!” Cao Vũ tiếp tục lửa cháy đổ thêm dầu, vẻ mặt đương nhiên.

Phương Nguyên Tùng vừa định mắng, Cao Vũ đã nhào vào trong lòng hắn, ôm nam nhân đáng yêu làm nũng nói: “Chủ nhân, không cần tức giận! Coi như mỗi người xin lỗi đối phương một lần, huề nhau được không! Anh không ở đây mấy ngày, tôi rất nhớ anh, tôi còn đặc biệt chuẩn bị cho anh lễ vật bồi tội!”

Nam nhân vẫn rất tức giận, vốn định nói cậu không cần giả bộ, định bảo cậu cút đi. Nhưng không nghĩ tới Cao Vũ đột nhiên dùng sức ở trên người hắn cọ xát, phấn nhũ chỉ cách một tầng sa mỏng trong suốt ở tầm mắt của hắn khiến hạ thân hắn cứng lên, làm nam nhân hô hấp lập tức không khống chế được biến thô, nhịn không được nhìn thỏ nam lang gợi cảm khiến người ta phun máu mũi trước mắt, khàn khàn hỏi: “Lễ vật bồi tội?”

“Đúng! Để bồi tội với anh, tôi đặc biệt đem chính mình làm lễ vật bồi tội tặng cho anh, anh có thể tùy tiện trừng phạt tôi!” Cao Vũ gật đầu, cuối câu còn dụ hoặc phao mị nhãn cho hắn, ngón tay thon dài sờ lên nơ bướm trên cổ, ý bảo nam nhân cởi bỏ nơ bướm, mở lễ vật ra.

Nhìn lễ vật phong tao khêu gợi mê người trước mắt, là động vật suy nghĩ bằng nửa thân dưới, Phương Nguyên Tùng không khỏi tâm động, thiếu chút nữa vươn tay cởi nơ bướm trên cổ Cao Vũ. Nhưng Phương Nguyên Tùng vẫn nhịn xuống, hắn không thể trúng kế của Cao Vũ, nếu hắn cởi nơ bướm, nhận lễ vật bồi tội này của Cao Vũ, chẳng khác nào hắn tha thứ cho Cao Vũ. Hắn không thể bị vài câu hoa ngôn xảo ngữ của Cao Vũ, bị cậu sắc dụ một chút liền dễ dàng tha thứ, chẳng lẽ hắn đã quên lời phát thệ ở cục cảnh sát sao! Khi hắn ở cục cảnh sát cùng một đám dơ bẩn ở một chỗ, hắn từng phát thệ bất luận Cao Vũ có lí do gì, cố ý hại hắn vào cục cảnh sát, hắn tuyệt đối sẽ không tha thứ, hắn muốn xé rách cậu, cho cậu chết siêu cấp khó coi, hắn nhất định phải báo thù.

Thấy Phương Nguyên Tùng chậm chạp không chịu cởi nơ bướm trên cổ, trong mắt Cao Vũ hiện lên một tia ảo não, thật sự là lão nhân phiền toái keo kiệt, xem ra cậu chỉ có thể lại hy sinh một chút!

Cao Vũ thừa dịp Phương Nguyên Tùng chưa chuẩn bị, đột nhiên nhanh chóng cởi quần nam nhân, kéo quần lót của hắn lộ ra hung mãng vô cùng dữ dằn, sau đó mở lớn miệng ngậm vào, ngồi trên mặt đất giúp nam nhân khẩu giao.

Phương Nguyên Tùng lắp bắp kinh hãi, muốn rút dương cụ ra, nhưng Cao Vũ gắt gao ngậm ở miệng sống chết không buông, hắn lại không dám cứng rắn rút ra, sợ làm bảo bối của mình bị thương, chỉ có thể lo lắng lại tức giận mắng: “Cậu đang làm gì? Mau thả ra!”

“Chủ nhân, mấy ngày không có cùng anh làm, tôi nhớ đại bảo bối của chủ nhân muốn chết! Chủ nhân, cầu anh mau dùng đại bảo bối của anh, hung hăng giáo huấn tôi!” Cao Vũ mị hoặc nhìn hắn, hai tay cầm cự bổng của nam nhân, ôn nhu một bên hấp liếm, một bên câu dẫn. Kỳ thật cậu cũng không muốn làm như vậy, nhưng không có cách nào khác, nếu không làm như vậy tử lão nhân khẳng định sẽ không chủ động chạm vào mình.

“Không, mau, mau thả tôi ra…” Phương Nguyên Tùng lắc đầu, nhưng tiểu huynh đệ của hắn lại không phối hợp, dương cụ đã lâu không có phóng thích, ở trong miệng nhỏ ẩm nóng rất nhanh cũng cương. Tuy rằng Phương Nguyên Tùng vô cùng không cam lòng, nhưng không có cách nào, nam nhân trước tính dục thật sự không có sức chống cự.

“Chủ nhân, đại bảo bối của anh đâu có nói như vậy! Nó thật lớn, cứng quá, sắp đem miệng tôi làm nát, tôi ăn không nổi!” Cao Vũ cười trộm, hai tay vuốt ve khiến côn th*t nhanh chóng càng thêm thô to, cái lưỡi linh hoạt ma sát quy đầu, thỉnh thoảng còn ý xấu dùng đầu lưỡi đùa mã mắt.

Phương Nguyên Tùng vừa thẹn vừa giận, muốn phản lại, nhưng lời Cao Vũ nói là sự thật, tiểu huynh đệ của hắn ở trong miệng Cao Vũ thích muốn chết, đã trướng đến đau. Cao Vũ khẩu kỹ đã sớm so với lúc trước không thể dùng một từ để so sánh, khẩu kĩ thuần thục cao siêu có thể khiến cho nam nhân điên cuồng.

Cái miệng nhỏ nhắn ẩm nóng tựa như thiên đường dụ hoặc Phương Nguyên Tùng đã nhẫn đến cực hạn, Cao Vũ còn cố tình dùng đầu lưỡi tà ác đâm vào mã mắt nhỏ hẹp.

“Tiểu tiện nhân!” Phương Nguyên Tùng rống một tiếng, rốt cuộc nhịn không được nắm lấy đầu Cao Vũ, thô bạo trừu sáp.

Cao Vũ không có chuẩn bị nhất thời giật mình, đau hừ một tiếng, lập tức vội đem miệng mở đến lớn nhất, phối hợp nam nhân thế công, lúc nam nhân đi vào mở lớn yết hầu để cho nam nhân có thể làm đến sâu nhất, khi nam nhân rút ra ngoài lại gắt gao hấp lấy, rất giống tiểu cúc lôi phía dưới của cậu, thích nam nhân sáp càng sâu càng dùng sức, mỗi một lần đều sáp đến yết hầu Cao Vũ.

“Tiểu tao hóa, ai dạy cậu! Miệng cùng tiểu tao huyệt phía dưới giống hệt nhau, chỉ để cho nam nhân ngoạn! Thích muốn chết!” Nam nhân thở gấp, hưng phấn mà mắng. Hắn nhớ rõ hắn không có dạy Cao Vũ làm như vậy, cậu rốt cuộc làm sao học được? Sẽ không thừa dịp trong khoảng thời gian hắn ở cục cảnh sát, cùng dã nam nhân khác học được đi!

Nghĩ tới khả năng này, nam nhân nheo mắt, đột nhiên dừng lại rút côn th*t ra, nắm miệng Cao Vũ trừng mắt nổi giận mắng: “Đồ đê tiện, cậu có phải thừa dịp lão tử không ở đây cùng nam nhân khác lêu lổng hay không?”

“Chủ nhân, anh đang nói gì vậy? Tôi mới không có, tôi yêu chủ nhân nhất, làm sao có thể ăn vụng sau lưng chủ nhân!” Cao Vũ đau đến nhíu mày, oan uổng kêu lên. Tử lão nhân đột nhiên phát điên cái gì, bất quá nhìn hắn vì mình mà ghen, cậu thật vui vẻ! Hì hì!

“Thật sự không có sao? Vậy cậu vừa rồi, là như thế nào học được?” Nam nhân yên tâm, buông cậu ra, hồ nghi nhìn cậu.

“Tôi xem GV học được!” Cao Vũ mặt e lệ nhiễm đỏ, có điểm ngượng ngùng trả lời. Mấy ngày nay, buổi tối, cậu vẫn vụng trộm dùng máy tính của Tiểu Lam lên web tải GV xem, học được rất nhiều kỹ xảo trước kia không biết. Kỳ thật lúc nghĩ kế hại nam nhân vào cục cảnh sát, cậu cũng đã nghĩ tốt lúc nam nhân được thả ra phải như thế nào khiến hắn bớt giận. Cho nên cậu sớm đã chuẩn bị sẵn sàng, chờ nam nhân vừa được thả liền lập tức đến “chịu đòn nhận tội”, dùng thân thể sắc dụ hắn, khiến hắn tha thứ! Aii! Cậu thật là quá thông minh, còn có thể nghĩ ra diệu ý thiên y vô cùng như thế, đường lui đều đã nghĩ tốt! Cao Vũ tự kỷ nhịn không được tự khen bản thân.

“Cậu một mình xem GV?” Phương Nguyên Tùng hét lớn, trong đầu không khỏi hiện ra biểu tình Cao Vũ một mình xem GV, có thể hưng phấn tự an ủi gì đó, kích động muốn chảy máu mũi.

“Vì nghênh đón chủ nhân về, bồi tội với chủ nhân, mấy ngày nay tôi đặc biệt xem rất nhiều GV, học rất nhiều kỹ xảo, chuẩn bị tốt để hầu hạ chủ nhân!” Cao Vũ ngượng ngùng gật đầu, ngước mắt nhìn nam nhân dụ hoặc nói.

“Cậu còn học rất nhiều kỹ xảo?!” Phương Nguyên Tùng kinh ngạc lại hưng phấn mà nhìn Cao Vũ, hoàn toàn quên đang tức giận với cậu, quên cậu hãm hại hắn cho hắn vào cục cảnh sát như thế nào, trong đầu chỉ còn nghĩ phải như thế nào giết chết tiểu yêu tinh Cao Vũ này, khiến cậu khóc ở dưới chân hắn.

“Mời chủ nhân kiểm tra, xem tiểu nô lệ học được những gì!” Cao Vũ cười quyến rũ mê đảo chúng sinh, không đợi nam nhân trả lời, lại đem dương cụ nam nhân trướng lớn ngậm vào miệng, rất nhanh hấp liếm, đồng thời mấp máy lưỡi ma sát ở quy đầu.

“Mẹ nó, tôi vắt sạch tiểu yêu tinh cậu!” Nam nhân thích thiếu chút nữa bắn ra, lấy lại tinh thần cuồng dã đỉnh vào cái miệng nhỏ nhắn của Cao Vũ, miệng nhỏ của cậu giống như cái giác hút, đem cả cốt tủy của hắn hấp ra.

Không chút thương hương tiếc ngọc nào, dã man va chạm làm cho Cao Vũ khó chịu, nước mắt như sắp trào ra, khoang miệng mềm mại bị dương cụ thô to ma hỏa lạt lạt, vô cùng đau. Tuy là cậu chủ động câu dẫn nam nhân, nhưng cậu không ngờ sẽ đau như vậy, bất quá nhìn biểu tình sảng khoái của nam nhân, trong lòng cậu có loại cảm giác tự hào cùng thỏa mãn nói không nên lời.

Phát hiện chính mình bị nam nhân làm đau lại còn vui vẻ, Cao Vũ xấu hổ ở trong lòng thóa mạ chính mình: Mình có phải có bệnh hay không, bị nam nhân sáp đau như vậy lại còn cảm thấy cao hứng, bất quá này cũng chứng minh mình thật sự thích nam nhân! Nhìn bộ dáng khoái hoạt của nam nhân, cậu thật sự cảm thấy rất hạnh phúc! Có thể cho nam nhân loại khoái hoạt này chỉ có cậu, không có người khác! Nhìn kỹ mặt nam nhân, hắn gầy một ít, cằm đầy râu, xem ra mấy ngày nay ở cục cảnh sát vô cùng không tốt. Aii, cậu thật sự chỉnh thảm hắn! Hì hì! Bất quá cậu sẽ hảo hảo bồi thường hắn, dùng thân thể bồi thường hắn!

Nghĩ như vậy, Cao Vũ càng ra sức hầu hạ Phương Nguyên Tùng, âu yếm chà xát đại bản bối của nam nhân, đem hết kỹ xảo học trong GV bày ra hầu hạ nam nhân, Phương Nguyên Tùng liền nhịn không được bắn ra.

Tinh thủy tanh hôi dơ bẩn bắn vào miệng, Cao Vũ cũng không chán ghét, ngược lại vô cùng hưng phấn, trước kia cảm thấy khó ăn, giờ phút này không biết vì sao đột nhiên trở thành mỹ vị, tựa như nước chanh cậu thích nhất. Cao Vũ mở lớn miệng, nghênh đón tinh thủy của nam nhân, đem tinh thủy toàn bộ nuốt vào bụng, nghĩ đến tinh tử ở trong bụng mình là của nam nhân, cậu liền kích động nói không nên lời!

Cao Vũ ở trong lòng bất đắc dĩ ai thán một tiếng, lại cảm thán cậu thật là có bệnh! Bất quá cậu mấy ngày nay thật sự rất nhớ nam nhân, vừa phát hiện mình thích nam nhân, lại bởi vì phẫn nộ mà trả thù nam nhân, hại nam nhân tiến cục cảnh sát, vài ngày mới vất vả gặp lại, cậu sao có thể không khát vọng nam nhân! Cậu thật sự yêu nam nhân, yêu một người tuổi tác so với phụ thân cũng không sai biệt lắm!

Cao Vũ cố gắng đem tinh dịch nam nhân toàn bộ ăn vào miệng, nhưng thật lâu không phóng thích nên nam nhân bắn rất nhiều, Cao Vũ có chút không kịp ăn, tinh thủy theo khóe miệng chảy ra, nhiễm ở trên cằm Cao Vũ. Tinh thủy còn chảy xuống, đọng tại nơ bướm màu phấn hồng, bộ dáng kia thật sự là dâm mỹ phóng đãng đến cực điểm.

Nam nhân sau khi bắn xong, Cao Vũ như cũ vẫn thấy chưa đủ, tham lam cầm dương cụ nam nhân dùng sức hút, hy vọng có thể hấp ra một chút bảo bối của nam nhân.

“Tiểu dâm phụ, đừng hút! Không còn đâu! Cậu khi nào thì trở nên cơ khát như vậy!” Nam nhân bị cậu hấp như nhũn ra, côn th*t đã bắn xong trở về như cũ, rốt cuộc bắn không được, nam nhân vội rút côn th*t ra.

“Chủ nhân, sữa của anh uống ngon! Tôi còn muốn uống!” Cao Vũ đáng tiếc nhìn nam nhân rút thịt heo bổng ra, cắn ngón tay nhìn nam nhân đáng thương hề hề nói.

Thấy thế, Phương Nguyên Tùng trước dụ hoặc của Cao Vũ, hạ thân lại bắt đầu chuyển động, côn th*t vừa bắn xong còn chưa đến một phút, thế nhưng lại nhanh chóng đứng lên.

Phương Nguyên Tùng cùng Cao Vũ đều choáng váng, Cao Vũ sửng sốt một chút, che miệng nở nụ cười: “Chủ nhân háo sắc thật nha!”

Phương Nguyên Tùng vốn đang xấu hổ vô cùng, lập tức thẹn quá thành giận, đỏ mặt mắng: “Tiểu dâm phụ, cũng dám cười tôi! Chủ nhân không cho cậu ăn côn th*t, cũng không cho cậu uống sữa, chủ nhân muốn tìm nữ nhân khác, cho nàng ăn!”

“Không được! côn th*t và sữa của chủ nhân đều là của tiểu nô lệ, không cho nữ nhân khác!” Uy hiếp này vô cùng hữu dụng, Cao Vũ lập tức lo lắng, ôm lấy đùi nam nhân, đoạt lấy thịt heo bổng trong tay hắn cầm chặt, biểu tình “tất cả là của tôi, bất luận kẻ nào cũng không được”.

Nhìn Cao Vũ vẻ mặt đáng yêu, nam nhân nhịn không được nở nụ cười, nhếch môi hỏi: “Còn dám cười chủ nhân hay không?”

“Không dám! Chủ nhân, xin anh đừng đem côn th*t cùng sữa cho nữ nhân khác ăn, tiểu nô lệ sẽ hảo hảo hầu hạ anh!” Cao Vũ vội lắc đầu, sợ nam nhân thật sự tìm nữ nhân khác, lo lắng cầu xin. Phương Nguyên Tùng là của một mình cậu, cậu tuyệt đối không cho phép Phương Nguyên Tùng tìm nữ nhân khác, đem thịt heo bổng cùng tinh dịch của cậu cho nữ nhân khác.

“Vậy phải xem biểu hiện của cậu!” Nam nhân khoanh tay trước ngực nói.

“Chủ nhân yên tâm! Tôi nhất định sẽ biểu hiện tốt, tuyệt đối sẽ không làm anh thất vọng!” Cao Vũ lập tức gật đầu cam đoan, lập tức phao mị nhãn với nam nhân, nũng nịu kêu lên: “Chủ nhân, tiểu nô lệ đói bụng!”

“Cậu đói bụng? Vậy cậu muốn chủ nhân uy cậu cái gì?” Nam nhân nuốt nước miếng một cái, cố gắng nhịn xuống dục vọng, cố ý giả bộ không hiểu hỏi. Món ngon quốc sắc sinh hương như thế đặt ở trước mặt không ăn đúng là ngốc! Aii, quên đi, tuy tiểu hỗn đản này hại hắn ăn cơm tù một thời gian, quả thật vô cùng đáng giận, nhưng nhìn cậu chủ động tới cửa thỉnh tội, thành tâm ăn năn, hắn liền tha cho cậu lần này đi! Hơn nữa nguyên nhân lần này cũng có phần do hắn, hắn lúc ấy thật sự rất hồ đồ, sao có thể đưa tiểu nô lệ đáng yêu cho Đại Hoa, tiểu nô lệ tức giận chỉnh hắn như vậy cũng không quá! Bất quá tội chết có thể miễn, tội sống khó tha, hắn nhất định phải hung hăng giáo huấn cậu, làm cho tiểu tử này ở dưới thân mình khóc chết!

“Tiểu nô lệ muốn ăn thịt heo bổng cùng sữa của chủ nhân!” Cao Vũ mặt hồng hồng, thẹn thùng nhỏ giọng trả lời.

Bộ dáng Cao Vũ phóng đãng lại thẹn thùng làm Phương Nguyên Tùng yêu muốn chết, Phương Nguyên Tùng nâng cằm cậu lên, cười nói: “Cậu có hai cái miệng nhỏ, là miệng nhỏ phía trên đói bụng, hay là miệng nhỏ phía dưới?” Phương Nguyên Tùng khôi phục như cũ, bỏ qua chuyện Cao Vũ hại hắn tiến cục cảnh sát, hắn quyết định hảo hảo hưởng thụ bữa ngon trước mắt. Tiểu dâm oa này lại muốn hắn làm, hắn liền như cậu mong muốn dùng sức giết chết cậu! Xem cậu về sau còn dám chỉnh hắn như vậy hay không! Hừ!

“Hai miệng đều đói!” Cao Vũ cắn cắn môi, mới xấu hổ trả lời. Xem bộ dáng nam nhân, rõ ràng đã tha thứ rồi, cậu rốt cục có thể thở nhẹ một hơi.

“Sao cả hai đều đói chứ? Chủ nhân chỉ có một côn th*t, không có cách nào đồng thời thỏa mãn hai cái miệng của cậu! Cậu chỉ có thể chọn một, để chủ nhân uy nó trước!” Nam nhân cười quỷ dị, tay cách tầng sa mỏng trong suốt đùa bỡn hai đóa hoa nhỏ dụ hoặc trước ngực Cao Vũ.

“Ngô… Ân ngô… Chủ nhân, nhẹ chút, đừng dùng sức như vậy…” Cao Vũ dựa vào đùi nam nhân, vô lực rên rỉ. Tay nam nhân thật là lợi hại, mới nhẹ nhàng niết xuống hai đầu v* của cậu, cậu liền thoải mái không nhịn được.

“Thật mẫn cảm, tiểu dâm nô, chủ nhân không ở đây một thời gian, cậu không tự mình ngoạn sao?” Nam nhân thấy cậu có phản ứng, cố ý niết càng dùng sức, còn cách sa mỏng vân vê nhũ hoa, tăng thêm khoái cảm cho cậu.

“Không… Ừ… Tiểu nô lệ thực ngoan, mới không sau lưng chủ nhân… Ngô… Ừ… Tự mình ngoạn…” Cao Vũ cầm lấy cánh tay nam nhân, lắc đầu thở gấp trả lời, hạnh mâu xinh đẹp đã bắt đầu nhiễm màu tình dục.

“Không được động dục, mau trả lời câu hỏi vừa rồi của chủ nhân, cậu thế nào hai miệng đều đói, muốn chủ nhân trước uy cái miệng nhỏ nhắn nào đây?” Nam nhân vừa lòng gật đầu, dùng sức niết đầu nhũ, Cao Vũ đau đến kêu nhẹ một tiếng.

Đau quá! Cao Vũ cúi đầu nhìn tả nhũ của mình, hóa ra đầu v* đỏ tươi bị nam nhân nắm chặt, khó trách cậu cảm thấy đau như vậy. Cao Vũ nhíu mày, tức giận thầm mắng: Lão nhân đáng chết thế nhưng dùng sức như vậy, đáng giận, nhìn cậu như thế nào thu thập hắn!

Cao Vũ ánh mắt chợt lóe, ngước mắt nhìn nam nhân giả bộ e lệ, nhỏ giọng trả lời: “Dưới… Phía dưới!” Không đợi nam nhân mở miệng, đã xoay người chủ động nằm trên mặt đất, lộ mông hướng về phía nam nhân, lập tức nghe được nam nhân hít một ngụm lãnh khí, khóe miệng xinh đẹp lộ ra một chút thành công cười xấu xa.

Chương 10

Nam nhân nhìn chằm chằm mông cậu, tròng mắt đều trừng đến muốn rớt ra, cảnh đẹp phía sau Cao Vũ so với phía trước càng thêm gợi cảm dụ hoặc. Cao Vũ trên người mặc bộ thỏ nữ lang lộ toàn bộ lưng, đường cong duyên dáng cùng tấm lưng trắng hoàn toàn bại lộ dưới ánh mặt trời, giống viên ngọc sáng xinh đẹp làm cho người ta hoa mắt mê luyến. Câu dẫn nhất là mông nhỏ đầy đặn phía dưới, lại còn có một nhúm lông trắng ở sau, giống như một cái đuôi thỏ, đáng yêu cực kỳ, mà trên mông nhỏ lại còn viết hai chữ “thao tôi” thật to lên đó.

Nam nhân liền chảy máu mũi, tay vội che mũi, hắn kích động vô cùng bổ nhào vào người Cao Vũ, dùng sức chụp tao mông có hai chữ “thao tôi” mắng: “Tiểu nô lệ phong tao, cậu sao có thể dâm tiện như vậy? Còn ở viết chữ hạ lưu như vậy lên mông, cậu muốn bị người thao như vậy, chủ nhân lập tức như cậu mong muốn, đem cậu thao đủ!”

“Tiểu nô lệ không muốn người khác thao, tiểu nô lệ chỉ cần một mình chủ nhân thao! Tiểu nô lệ chính là tiểu tao hóa, chủ nhân mau thao tôi…” Cao Vũ quay đầu nhìn nam nhân bị mình làm chảy máu mũi, âm thầm cười trộm, càng thêm lớn mật dâm kêu, mông loạng choạng câu dẫn nam nhân, con mắt giảo hoạt lóe ra khủng bố tà quang. Hai chữ trên mông này là cậu mất cả buổi công phu mới làm được, mới hiệu quả như vậy!

“Được! Xem hôm nay chủ nhân như thế nào thao chết cậu!” Phương Nguyên Tùng lau máu mũi, phấn khởi đến cực điểm xé rách quần áo Cao Vũ, chuẩn bị làm, nhưng không biết vì sao bất luận hắn dùng lực thế nào vẫn không thể cởi được bồ đồ kia.

“Mẹ nó, sao cởi khó như vậy! Này rốt cuộc là cái quỷ gì?” Nam nhân t*ng trùng thượng não càng khẩn cấp muốn lập tức cắm vào thân thể Cao Vũ, đem Cao Vũ làm đến kêu cha gọi mẹ, lại càng không được như ý, quần áo Cao Vũ như thế nào cũng xé không được.

Cao Vũ thấy bộ dáng nóng vội tức giận của nam nhân, bụng đều cười đến đau, nan nhân ngu ngốc không biết quần áo này là cậu mượn của Tần Lam, là Tiểu Lam đặc biệt chế ra. Quần áo này thoạt nhìn rất mỏng kỳ thật vô cùng chắc, phương pháp mở duy nhất chỉ có kéo khóa, bằng không bất luận dùng phương pháp gì đều mở không được, bất quá khóa ở đâu cũng chỉ có cậu biết.

“Chết tiệt, sao vẫn xé không ra? Khóa kéo cũng không thấy! Khóa ở đâu?” Phương Nguyên Tùng muốn điên rồi, dương cụ dưới thân đã phấn khởi đến cực điểm, còn chảy ra dâm dịch rơi ở trên mông Cao Vũ, làm cho tuyết đồn vốn dĩ gợi cảm dâm mỹ càng thêm dâm loạn.

“Cởi nơ trên cổ tôi ra!” Cao Vũ trở mình tư thế liêu nhân nằm ở trước mặt nam nhân, chỉ vào nơ bướm trên cổ, đối nam nhân cười ngọt ngào nói. Vốn cậu còn muốn ngoạn một chút, bất quá nhìn biểu tình của nam nhân, nếu không mau cho hắn giải phóng, hắn khẳng định vì dục hỏa không được giải quyết mà chết bất đắc kỳ tử.

Nam nhân lập tức cởi nơ bướm trên cổ Cao Vũ, mới phát hiện khóa kéo giấu ở dưới nơ bướm, thông minh như nam nhân, lập tức biết lại một lần nữa bị tiểu ác ma Cao Vũ chỉnh, lửa giận tận trời, nhíu mày trừng Cao Vũ nổi giận mắng: “Tiểu tao hóa, cũng dám đùa giỡn tôi!”

“Tôi nào có! Tôi đã sớm bảo chủ nhân tháo nơ, là chủ nhân tự mình cự tuyệt, hiện tại sao lại quát tôi!” Cao Vũ làm sao có thể thừa nhận, lập tức lắc đầu, ủy khuất bặm môi nhỏ nhắn giải oan.

“Còn dám nói dối! Tiểu dâm nô, cậu chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, chủ nhân hôm nay không thao lạn tiểu tao huyệt của cậu, cậu sẽ không biết chủ nhân lợi hại như nào!” Nam nhân làm sao có thể tin cậu nói, phẫn nộ lại kích động cúi đầu hôn trụ môi cậu, hung hăng cắn một cái, miệng nhỏ chảy ra một ít máu tươi.

Cao Vũ đau đến thở dốc vì kinh ngạc, vừa định mắng nam nhân sao dã man như vậy, nam nhân đã cởi khóa kéo, dùng sức xé, bộ thỏ nữ lang liền rời khỏi thân thể cậu, thân thể tuyết trắng bóng loáng hoàn toàn bại lộ trước mắt nam nhân.

Nam nhân nhìn Cao Vũ trước mắt trên đầu đeo tai thỏ đáng yêu, thân thể hoàn toàn trần trụi, hạ thân chỉ mặc một chiếc quần lót chữ “T”, trên đùi đi tất lưới khêu gợi, kiều mỵ dâm đãng đến cực điểm, lại mất mặt chảy máu mũi.

“Chủ nhân, anh lại chảy máu mũi! Anh sao lại háo sắc như vậy!” Cao Vũ tuyệt đối không cho nam nhân mặt mũi, che miệng cười trộm. Thấy nam nhân mất mặt, cảm giác thực thích!

“Đều là tiểu yêu tinh cậu làm hại, cậu thật sự là khắc tinh của tôi!” Bởi vì lửa giận, khuôn mặt tuấn tú của nam nhân đỏ bừng, nam nhân vừa tức vừa yêu mắng, nộ khí đằng đằng kéo quần chữ “T” của Cao Vũ xuống đất, lại phát hiện tiểu côn th*t vốn dĩ đã rục rịch từ lâu.

Lần này lại đến nam nhân cười nhạo Cao Vũ, nam nhân nắm tiểu ngọc bổng đã dựng thẳng tắp, cười khẩy nói: “Tiểu nô lệ háo sắc, đều đã cứng rắn như vậy, vừa rồi còn dám chê cười chủ nhân!”

Cao Vũ đỏ bừng mặt, ngượng ngùng nhìn nam nhân, kỳ thật từ lúc vừa mới giúp nam nhân khẩu giao, tiểu huynh đệ phía dưới cũng đã có cảm giác, lâu rồi cũng không bị nam nhân đụng chạm, cậu tự nhiên cũng thực cơ khát.

Nam nhân không có trêu chọc Cao Vũ nữa, phía dưới của hắn cứng rắn muốn điên rồi, cự vật dữ dằn lớn tới cực hạn, tùy thời đều có thể làm, tách hai đùi của Cao Vũ ra, hậu huyệt nhung nhớ bấy lâu nay rốt cục cũng được thao vào.

“Đau quá!!! Cứu mạng–” Hậu huyệt Cao Vũ trước đó cũng không có bôi trơn, nam nhân trực tiếp thô bạo đi vào, hậu huyệt đã lâu không làm sau như thế nào chịu được, Cao Vũ cảm tưởng như bị xé rách, máu tươi diễm lệ theo cự vật nam nhân chảy ra.

“Đau sao! Cậu càng đau càng tốt, xem tiểu tao nô cậu về sau còn dám câu dẫn chủ nhân hay không, còn dám chỉnh chủ nhân hay không!” Nam nhân thấy Cao Vũ kêu thảm thiết, không chỉ không thương hương tiếc ngọc dừng lại, lại còn càng thêm hưng phấn, nam căn dũng mãnh rốt cuộc đâm hẳn vào trong huyệt ẩm ướt.

“Ô ô ô, tiểu nô lệ không dám nữa, cầu chủ nhân mau dừng lại… Ô ô… Tiểu nô lệ đau quá, tiểu nô lệ chảy máu …” Cao Vũ đau đến mặt trắng bệch, đáng thương khóc cầu. Tử lão nhân thật ngoan độc, đau chết cậu, cậu có thể cảm giác được tiểu huyệt phía dưới bị rách rồi.

“Hừ! Tiểu lừa đảo cậu đã không còn đáng tin, chủ nhân không tin cậu, chủ nhân nghiêm khắc trừng phạt cậu, đem tiểu lãng huyệt của cậu làm nát!” Nam nhân hừ lạnh một tiếng, cười quỷ dị đem chân Cao Vũ đặt lên vai, toàn lực đâm vào tiểu huyệt đang chảy máu, đem khổ sở vài ngày nay toàn bộ phát tiết ra, làm cho viết thương ở tiểu huyệt càng thêm nghiêm trọng, máu càng chảy càng nhiều.

“A… Đau, mau đi ra… Ô ngô… Chủ nhân, xin anh mau ngừng, tiểu huyệt muốn lạn … Tôi thật sự biết sai rồi, tôi lần sau tuyệt đối không dám, xin anh tha tôi… Ô ô ô…” Cao Vũ chau mày, đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nắm vai nam nhân lớn tiếng khóc. Dưới thân tiểu huyệt bị nam nhân mạnh mẽ làm, cảm giác như bị xé rách, toàn bộ tiểu huyệt đều đầy vết máu dọa người, đem xà căn của nam nhân ở tiểu huyệt cũng nhiễm đỏ, rất dọa người.

“Cái gì! Còn dám có lần sau?!” Nam nhân không chỉ không mềm lòng, ngược lại càng thêm tức giận, thao càng dùng sức, tựa hồ thực sự muốn đem Cao Vũ giết chết.

“A a — không! Không có lần sau, xin anh nhẹ chút… A… Tiểu nô lệ chết mất…” Cao Vũ nước mắt đầy mặt, hai mắt trợn trắng. Hiện tại cậu cảm giác ruột gan như bị làm lạn, cậu lúc trước không nên sắc dụ nam nhân, thật sự là lấy đá đập chân mình — tự tìm đường chết! Ô ô ô, cậu sao có thể ngu ngốc như vậy!

“Cậu thật sự biết sai sao?” Thấy Cao Vũ đau đến muốn khóc, nam nhân rốt cục từ bi dừng lại, nắm cằm cậu hỏi.

“Cầu chủ nhân tha tiểu nô lệ, tiểu nô lệ đều nghe lời anh, anh bảo tiểu nô lệ làm gì, tiểu nô lệ liền làm!” Thấy có cơ hội, Cao Vũ vội liều mạng gật đầu.

“Được! Cậu hiện tại tự an ủi cho tôi xem!” Nam nhân dâm ô ra lệnh.

“Cái gì? Không…” Cao Vũ sửng sốt một chút, lập tức cự tuyệt.

“Không?” Nam nhân lạnh lùng cười, cự mãng đang ở trong thân thể Cao Vũ liền tàn khốc hung ác cố ý chà đạp vết thương nơi tiểu huyệt.

“A a a… Mau dừng lại — Tôi làm, tôi làm –” Cao Vũ đau đến toàn thân phát run, khóc lớn tiếng kêu thảm thiết, vội vàng đáp ứng.

“Thật là đã như này rồi, rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt, tôi nói cậu không phải là bị ngược cuồng đi!” Nam nhân khinh thường mắng, nhưng vẫn dừng lại, ôn nhu lau nước mắt trong suốt trên mặt cậu. Tuy rằng xú tiểu tử này thường xuyên thích trêu cợt, khiến hắn vô cùng tức giận, nhưng dù sao cũng là người trong lòng của mình, hắn vẫn là không có cách nào thật sự thương tổn cậu. Nhưng tiểu tử này quá kiêu ngạo, không hảo hảo giáo huấn cậu, về sau không biết còn có thể như thế nào, lần này là hại hắn bị tiến cục cảnh sát, không biết lần sau có thể hại hắn thật sự bị ngồi tù hay không.

Cao Vũ thiếu chút nữa muốn chửi ầm lên, mắng nam nhân mới là đồ đê tiện, bị ngược cuồng, bất quá nghĩ đến tình cảnh trước mắt, cậu vẫn là nhịn xuống, chỉ có thể ở trong lòng chửi bới nam nhân, đem tổ tông mười tám đời nhà hắn toàn bộ ân cần thăm hỏi một lần, tiết mối hận trong lòng.

“Tiểu dâm nô, hiện tại mau tự an ủi cho tôi xem! Lập tức ngoạn đầu v* của ngươi, chà xát tiểu kê kê của ngươi!” Nam nhân tà ác nói, trong mắt lóe ra hưng phấn, vẻ mặt chờ mong. Ngẫm lại bộ dáng Cao Vũ ở đưới thân hắn tự an ủi, hắn cũng đã phấn khởi muốn bắn ra.

Cao Vũ lập tức muốn cự tuyệt, nhưng nghĩ đến thân thể mình, sợ hãi rùng mình, chỉ có thể nhịn xuống thẹn thùng, hai tay không cam lòng sờ lên địa phương mẫn cảm nhất cũng như đáng yêu nhất trên cơ thể, nhẹ nhàng vuốt ve.

“Dùng sức! Giống tôi trước kia làm với cậu vậy, dùng sức niết, dùng sức chà xát, sau đó lại ngắt vài cái!” Nam nhân nói, lôi tay Cao Vũ dạy cậu như thế nào tự đùa bỡn, một bên chà xát đầu v*, một bên vuốt ve ngọc bổng.

“Ngô… Không cần, hảo… Ngô ân…” Cao Vũ xấu hổ muốn hôn mê, hai tay dưới sự thao túng của nam nhân dâm đãng tự đùa bỡn, hoàn toàn không có cách nào phản kháng.

“Tiểu tao hóa, cậu cũng biết thẹn thùng? Cậu lừa ai thế! Không khác gì kỹ nữ, ở trên mông mình viết ‘thao tôi’, tiểu dâm phụ câu dẫn nam nhân, còn giả bộ thanh thuần cái gì!” Nam nhân lập tức cười nhạt nói, lôi tay cậu dùng sức vân vê đầu v* sưng đỏ, lại kéo thật mạnh trở về.

“A –” Cao Vũ dâm kêu một tiếng, kích động bắn ra, khoái cảm nóng bỏng cùng đau nhức kích thích nhanh chóng lan đến toàn thân.

“Thích sao! Còn có thứ càng thích hơn đây!” Nghe Cao Vũ lãng kêu làm người ta huyết mạch bí trướng, nam nhân vẫn cố nén dục hỏa không hề động rống một tiếng, cầm lấy hai chân đi tất lưới của Cao Vũ kéo lên.

“A — Anh lừa đảo, anh không giữ lời… anh, anh không phải nói tôi tự an ủi sẽ không làm sao!” Lại hét thảm một tiếng, Cao Vũ không có gì phòng bị lại đau đến lớn tiếng khóc, oán hận lên án, tiểu huyệt nhiễm máu không muốn bị thao làm, không nghĩ tới lại làm cho nam nhân càng thêm điên cuồng.

“Thật thích! Tiểu dâm oa cậu còn dám cắn tôi, chẳng lẽ cậu thật sự cơ khát muốn bị chủ nhân giết chết như vậy!” Nam nhân gầm nhẹ, thiếu chút nữa bị “cắn” đến bắn ra, hắn vội hít vào một hơi. Hắn cũng không muốn đầu hàng sớm như vậy, hắn hôm nay muốn đem tiểu tử này ngoạn đủ, khiến cậu bị hắn làm khóc đến kêu cha gọi mẹ, liều mạng cầu hắn!

“Ô ô ô… Tôi mới không có, anh oan uổng tôi… Ô… Đồ siêu lừa đảo, anh không giữ lời, anh… Ô… Anh không phải nói chỉ cần tôi tự an ủi, anh sẽ không làm sao…” Phát hiện mình trong lúc vô ý lại dụ hoặc nam nhân, Cao Vũ muốn khóc chết luôn, đáng thương nói, hy vọng nam nhân mau dừng lại. Bằng không cậu hôm nay thật sự có khả năng bị dương v*t nam nhân giết chết, trở thành người đầu tiên trên toàn thế giới chết vì làm tình, để cả thế giới cười chết.

“Tôi khi nào thì nói không làm!” Nam nhân nâng mày kiếm, buồn cười nhìn cậu, đồng thời dương v*t dưới thân khoái hoạt ở nơi u huyệt riêng tư so với nữ nhân càng bóng loáng mất hồn không kiêng nể gì vội vàng xuyên qua.

“Anh… Anh không biết xấu hổ…” Cao Vũ không thể tin được nhìn hắn, tức giận kêu lên, nhưng sau đó lại đáng thương hề hề khóc cầu: “Ô ô, chủ nhân, tôi thật sự đau muốn chết, xin anh nhẹ một chút… Xin anh, ô ô…”

“Vậy cậu còn thất thần làm gì! Mau tiếp tục tự an ủi cho chủ nhân xem, chủ nhân cho cậu thoải mái, không thì sẽ làm đau cậu!” Nam nhân dụ hoặc nói, thấy Cao Vũ đau đến lợi hại, cự mãng chậm một chút, lực đạo cũng nhẹ một ít.

Cao Vũ rất muốn cốt khí cự tuyệt, cho nam nhân đi tìm chết, nhưng cậu lại sợ đau. Phẫn hận không cam lòng nhìn nhìn nam nhân, sau khi do dự một chút, Cao Vũ xấu hổ một lần nữa xoa nắn đóa anh đào cùng ngọc bổng của mình.

“Ngoan! Cậu yên tâm, chủ nhân sẽ khiến cậu vô cùng thích, giống như đến thiên đường!” Nam nhân vừa lòng cười, hướng ở chỗ sâu nhất mạnh mẽ tiến vào.

“Nha –” Trước mắt Cao Vũ hiện lên một đạo bạch quang, mê người kêu lên, tiếu mông hơi hơi giật mình.

Thấy thế, nam nhân đắc ý nhếch môi, tiếp tục hướng chỗ mẫn cảm công kích. Từng khai phá thân thể Cao Vũ, hắn biết làm thế nào mới có thể cho Cao Vũ đạt khoái cảm, làm Cao Vũ phóng đãng điên cuồng.

“A a a… Ngô nha… Ân a… Đừng quá sâu, đừng làm nơi đó… A a a a…” Cao Vũ ôm đầu nam nhân, kích động khóc kêu, dương v*t công kích làm cậu đau đến cảm giác toàn thân như bị xé rách, nhưng ở chỗ sâu bên trong bị ma sát lại làm cho cậu thoải mái cực kỳ, vừa đau lại vừa thích, cảm giác muốn đem cậu bức điên rồi, hoàn toàn không biết như thế nào cho phải.
“Tiểu dâm nô, cậu kêu thật tao, thật lớn! Có phải thích đến điên rồi hay không! Đừng chỉ lo hưởng thụ, tiếp tục ngoạn đầu v* cùng côn th*t đi, bằng không tôi liền mặc kệ cậu!” Nam nhân thấy Cao Vũ lại dừng lại, cười xấu xa uy hiếp, nam căn mạnh mẽ đỉnh vào tuyến tiền liệt yếu ớt của Cao Vũ.

Khoái cảm mãnh liệt như dày vò Cao Vũ, lý trí đều bị khoái cảm bao phủ, Cao Vũ dưới sự đùa bỡn của nam nhân hoàn toàn quên lúc trước luôn miệng nói không muốn, biến thành một người trừ bỏ khoái cảm ra cái gì cũng không để ý nữa.

“A a a… Không, không được đi, tôi ngoạn… A a, xin anh đừng mặc kệ tôi… Ân a a… Thật thoải mái, ân ngô… A a…” Cao Vũ sợ nam nhân rời đi, tiểu huyệt kẹp chặt nam nhân, hai tay dùng sức đùa bỡn nơi riêng tư của mình, một bên đùa bỡn đầu v* lớn như hoa anh đào, một bên chà xát côn th*t đã muốn bắn tiểu, dâm đãng rên rỉ câu nhân.

“Ngoan, làm tốt lắm! Dùng sức như thế, khiến cậu khoái hoạt lớn tiếng kêu, làm chủ nhân muốn giết chết cậu!” Nam nhân cúi đầu trìu mến hôn xuống cái miệng nhỏ nhắn của Cao Vũ, dùng hết khí lực toàn thân va chạm tiểu huyệt mất hồn. Đã bị làm thành quen, thịt huyệt chậm rãi thích ứng nam căn thô bạo, vách tràng mềm mại mẫn cảm tự động phân bố ra dịch ruột non, làm nam nhân tiến vào càng thêm thuận lợi.

“Nha nha… Chủ nhân, anh làm thật bổng, dùng sức thao tiểu nô lệ… Nha a… Chủ nhân là nam nhân lợi hại nhất thiên hạ, làm tiểu nô lệ thích muốn chết … Nha nha nha… Chủ nhân, làm tiểu nô lệ… A a a a a…” Cao Vũ phối hợp với công kích của nam nhân, lúc hắn tiến thì cậu thả lỏng, lúc đi ra thì liền kẹp chặt, làm nam nhân vừa lòng đến cực điểm, thích mỗi một lần đều đâm đến điểm mẫn cảm nhất của cậu.

“Cậu yên tâm, tôi sẽ dùng sức thao chết cậu, cho cậu đời này đều không rời được thịt heo bổng của chủ nhân, cho cậu mỗi ngày đều muốn bị thịt heo bổng của chủ nhân sáp!” Vẫn còn trong thân thể Cao Vũ, nam nhân đột nhiên đem Cao Vũ quỳ rạp trên mặt đất, hắn vừa nghĩ đến một tư thế kích thích.

“Nha –” Thịt heo bổng trong thân thể đột nhiên ma sát đến địa phương chưa từng có bị chạm qua, làm Cao Vũ thích đến bắn.

“Tiểu tao nô, cậu sao lại dâm đãng vậy, như vậy cũng có thể bắn ra!” Nam nhân trợn mắt há mồm mà nhìn người dưới thân thở phì phò, đắm chìm trong cao trào khoái cảm, sửng sốt một chút nhìn cậu mắng.

“Tôi… Tôi nhất thời nhịn không được, cho nên…” Cao Vũ lúc này mới lấy lại tinh thần, phát hiện chính mình lại cao trào trước, xấu hổ đỏ bừng mặt. Xấu hổ chết mất, cậu sao lại bắn trước nam nhân, hại cậu luôn bị hắn cười nhạo! Theo lý thuyết cậu so với nam nhân trẻ hơn, cậu hẳn là phải lâu hơn đúng!

“Vật nhỏ dâm đãng háo sắc, thường xuyên sớm tiết như vậy, cẩn thận về sau đứng không được!” Nam nhân búng trán cậu trêu chọc nói.

“Kia cũng là anh làm hại!” Cao Vũ đáng yêu bặm môi, nhỏ giọng nói.

“Tiểu nô lệ lớn mật, cậu còn dám cãi!” Nam căn còn cắm trong mông Cao Vũ lập tức đỉnh vào, nam nhân tức giận mắng.”Ân a a… A a… Chủ nhân, tiểu nô lệ sai rồi, anh nhẹ thôi, chết mất… A a… Anh muốn thao chết tiểu nô lệ … Ân nha… Chủ nhân, thao nhẹ một chút… A a a…” Cao Vũ tự chịu hậu quả khóc không ra nước mắt, chỉ có thể liều mạng cầu xin tha thứ, mông gắt gao bị nam nhân thượng, vang lên tiếng “phốc xích, phốc xích”, d*m thủy trong suốt theo cúc huyệt chảy ra, nhiễm hết toàn bộ, dâm loạn khiến cho người ta đỏ mặt.”Thao nhẹ một chút? Cậu cơ khát dâm đãng như vậy, chủ nhân nếu thật sự thao nhẹ một chút, sao có thể thỏa mãn tiểu tao hóa cậu!” Nam nhân bắt lấy mông nhỏ hoàn mỹ không tì vết của Cao Vũ, nhìn trên mông viết “thao tôi”, câu môi cười dâm đãng nói. Cao Vũ muốn phản bác, nhưng nam nhân đột nhiên nắm hai chân cậu kéo lên, dâm đãng nói: “Tiểu nô lệ, chúng ta thử chiêu thức mới đi, chủ nhân đỉnh cậu, cậu học theo thỏ con đi quanh phòng cho chủ nhân xem!” Tuấn mâu nhìn chằm chằm đôi tai thỏ vừa đáng yêu vừa khôi hài trên đầu Cao Vũ, tràn ngập ý cười, bộ dáng hiện tại của Cao Vũ thật sự rất giống thỏ con, làm người ta siêu cấp muốn chà đạp cậu.Cái gì?! Cao Vũ nghe vậy liền kinh hãi, nam nhân lại muốn chơi “lão hán đẩy xe”, đùa à! Tư thế kia cậu từng xem trong GV, yêu cầu vô cùng cao, cậu tuyệt đối không làm! Nhưng Cao Vũ còn chưa kịp nói “không”, phía sau nam nhân đã nắm đùi cậu kéo lên phía trước, buộc cậu không thể không làm.”Tiểu nô lệ, cậu có biết con thỏ kêu như thế nào không? Cậu học con thỏ kêu hai tiếng cho chủ nhân nghe một chút!” Nam nhân cũng là lần đầu tiên ngoạn như vậy, nhìn Cao Vũ toàn thân trần trụi, một bên bị hắn làm, một bên bò về phía trước bộ dáng dâm loạn, thật sự là vừa vui vẻ lại kích động.

“A a… Tôi không làm! Chủ nhân, xin mau thả ta xuống… Nha nha… Tay của tôi đau quá… A — chủ nhân, anh thao chết tôi… Thí thí nát mất … Nha nha nha nha nha…” Cao Vũ chỉ có thể dựa vào hai tay làm điểm tựa, sức nặng toàn thân toàn bộ đặt lên hai cổ tay mảnh khảnh, hai tay đau nhức vô cùng, khó chịu đến cực điểm. Nam nhân phía sau còn cố tình mặc kệ cậu đang thống khổ, giống như cầm thú chỉ biết dùng hung vật lớn không giống người làm cậu, khiến cậu ngay cả cơ hội thở cũng không có, chỉ có thể rên rỉ lãng kêu. “Phế vật! Chẳng lẽ cậu chỉ biết phát tao sao! Tiểu nô lệ dâm đãng hạ lưu, đi mau lên! Nếu trong 3 phút không đi đến phòng ngủ, hôm nay cậu cũng đừng muốn nghỉ ngơi, tôi sẽ luôn ở trong thân thể cậu, thẳng đến khi đem tiểu cúc hoa của cậu làm hỏng luôn!” Nam nhân xoa nắn mông nhỏ mê người, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm chỗ hai người giao hợp, bởi vì tư thế đặc thù nên hắn có thể nhìn rõ thịt heo bổng của mình sáp cúc lôi xinh đẹp như thế nào. Đại dương v*t xấu xí hung mãnh ra vào sáp tiểu huyệt, mỗi lần đi ra đều đem máu cùng vách thịt lôi ra ngoài, sau đó lập tức lại bị đâm vào, thật sự là một hình ảnh tuyệt vời.

Cao Vũ bị dọa muốn chết, trong đầu tưởng tượng chỗ giao hợp của hai người không biết biến thành bộ dáng gì rồi, cậu điên chết mất, cậu không thể để chuyện này tiếp diễn nữa.

“Nha a… Nha nha nha… Chủ nhân, không cần, tôi làm được … Ô ô…” Cao Vũ sợ hãi nhịn xuống đau nhức trên tay, cố gắng bò về phía trước, trong mắt đầy nước mắt. Tử lão nhân căn bản là cố ý làm khó cậu, phòng ngủ cách nơi này rất xa, hiện tại bảo cậu trong 3 phút phải tới nơi, thật sự là khó như lên trời! Nhưng vì cái mông quý giá của mình, khó khăn mấy cậu cũng làm, cậu không muốn cúc hoa bị nát!

“Thỏ con, cố lên! Giá, thỏ con mau chạy!” Nam nhân thật sự không phải ác bình thường, hắn một tay nắm chân Cao Vũ, một tay nắm tai thỏ trên đầu Cao Vũ, giống như cưỡi ngựa kêu lên. Cao Vũ quay đầu hung hăng trừng mắt, nam nhân vẻ mặt say mê, chạy cái rắm, anh vẫn còn cắm vào mông của tôi, anh bảo tôi chạy thế nào! Fuck! Anh thực sự nghĩ tôi là thỏ của anh, ngựa của anh sao! Lão hỗn đản, lão súc sinh…Cao Vũ ở trong lòng mắng nam nhân, mất sức chín trâu hai hổ gian nan từ cửa vào đi đến phòng khách, từ phòng khách nhích từng chút tới phòng ngủ. Tuy chỉ đi một đoạn ngắn, nhưng Cao Vũ sớm mệt đến thở hồng hộc, mồ hôi như mưa, nhưng cậu không dám nghỉ ngơi, cậu cắn răng liều mạng đi tới phòng ngủ.

Đây thật sự là khổ hình vô cùng tàn nhẫn, chỉ dùng hai tay đã mệt chết người, trong mông còn bị nhét “đại dương cụ” siêu cấp khủng bố biến thái, làm toàn thân cậu như nhũn ra, mông run rẩy, hơn nữa tiểu côn th*t bị nam nhân sáp mới bắn qua một lần lại dần cương lên. Cao Vũ cảm thấy mình thật đáng thương, thời điểm này đáng ra cậu phải được nằm hưởng thụ, nhưng nam nhân lại cứng rắn đòi chơi cái gì “lão hán đẩy xe”, cậu thật sự hận chết nam nhân! Cậu sao lại thích loại biến thái này chứ? Đáng giận a!

“Tiểu tao nô, cậu sao đột nhiên không kêu, mau như vừa rồi lớn tiếng kêu đi!” Không nghe thấy giọng nói dâm đãng của Cao Vũ, nam nhân bất mãn dùng sức tách cặp mông mượt mà của Cao Vũ, thịt heo bổng như súng máy hung mãnh dùng sức hướng chỗ sâu nhất đâm vào, giống như muốn đâm thủng nội tạng của Cao Vũ.

“A a a… Chủ nhân, anh rất lợi hại, anh giết chết tiểu nô lệ … Nha a… Hừ ân… Xin anh dùng sức thao tiểu nô lệ, đem… Đem tiểu nô lệ phá hỏng… A a a… Tiểu nô lệ, rất thích bị anh thao, quá sướng… A a a a a…”

Tư thế đặc biệt làm nam nhân đi vào thực sâu, va chạm ma sát địa phương mềm mại mẫn cảm làm Cao Vũ đạt khoái cảm như lên trời, cậu như bị cảm giác khoái cảm hủy thiên diệt địa này bắt làm tù binh, không còn khí lực mà động đậy, quỳ rạp trên mặt đất điên cuồng kêu to.

Bộ dáng điên cuồng của Cao Vũ càng cuốn hút nam nhân, nam nhân buông đùi cậu ra, xoay cậu đối mặt với hắn mặt đối mặt mà thao cậu. Để tăng mạnh khoái cảm của cậu, hắn vừa thao vừa chà xát tiểu côn th*t đang muốn cứng lên của cậu.

“Nha nha nha… chủ nhân, tiểu nô lệ… tiểu nô lệ không được, muốn… Muốn ra …” Dưới sự công kích của nam nhân, Cao Vũ luôn không kéo dài được lâu chưa đến một phút ngắn ngủi đã bắn, trọc dịch màu trắng phun ở trước bụng màu đồng cổ của nam nhân.

Nam nhân vừa định cười Cao Vũ tiết sớm, không nghĩ tới hậu huyệt của cậu sau khi bắn tinh theo bản năng co chặt lạ, dùng sức ép cự thiết của hắn, khiến hắn hoàn toàn không hề phòng bị thả lỏng bắn ra. Tinh dịch như nham thạch nóng bỏng không ngừng phun vào tiểu huyệt, làm cho cả người Cao Vũ co rút, mị thanh rên rỉ.

Nam nhân cũng không thỏa mãn, bị Cao Vũ ép đến bắn ra nên vô cùng căm tức, sau khi bắn xong cũng không rút thịt heo bổng ra khỏi thân thể Cao Vũ. Cúi đầu nhìn Cao Vũ ánh mắt mê ly, vẻ mặt đầy nước mắt, khẽ hé môi thở, hạ thân chảy đầy tinh dịch, cả người đều tản ra hương vị tình ái, nam nhân cười quỷ dị nói: “Tiểu nô lệ, 3 phút đã hết!”

“A –” Cao Vũ vẫn say mê trong cao trào khoái cảm lập tức tỉnh táo lại, nhìn nam nhân lớn tiếng thét chói tai. Xong đời, lần này chết chắc rồi, tiểu cúc hoa của cậu nở hoa rồi…

“Tiểu nô lệ, cậu không tới phòng ngủ đúng giờ, cậu liền ngoan ngoãn nhận phạt đi! Tốt lắm! Mau đứng lên, chúng ta lại bắt đầu lần hai: lần này chúng ta đứng làm!” Nam nhân nhìn Cao Vũ cười quỷ dị, ôm cậu đứng dậy, lần này nhất định phải làm lớn, làm đến vừa lòng mới thôi.

“Không –” Cao Vũ ôm đầu thét chói tai, để cậu chết đi! Ô ô ô, ai tới cứu cậu…

Phương Nguyên Tùng thật sự như hắn nói, vẫn không rời khỏi thân thể Cao Vũ, cùng cậu làm một ngày một đêm, ngay cả đám người Đại Hoa buổi tối gọi điện thoại rủ hắn đi khách sạn cũng không đi, vẫn ôm Cao Vũ không ngừng làm. Cao Vũ đáng thương không biết bị hắn làm hôn mê bao nhiêu lần, hôn mê xong lại bị thao đến tỉnh, Cao Vũ thật sự thiếu chút nữa bị hắn thao chết ở trên giường, đợi đến lúc hắn làm đủ, rời khỏi thân thể Cao Vũ, cúc lôi của cậu đã y như hắn nói, thể thảm vô cùng, có thể nhét được cả một đồng xu lớn vào, thật sự tàn không đành lòng nhìn!

Nhìn thảm trạng của cậu, Phương Nguyên Tùng hoàn toàn không có chút áy náy, hắn cảm thấy tất cả đều là Cao Vũ gieo gió gặt bão, bị trừng phạt là đúng. Bất quá đem Cao Vũ làm thảm như vậy, Phương Nguyên Tùng cũng hết giận, không so đo chuyện lúc trước Cao Vũ cố ý hại hắn vào cục cảnh sát nữa, lại yêu thương cậu như trước, Cao Vũ cũng bắt đầu thật lòng thương hắn, giữa hai người cuối cùng cũng có tình cảm, còn chính thức bắt đầu ở chung!

Trong phòng khách hoa lệ, Cao Vũ đáng yêu ghé vào trên đùi Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng ôn nhu vuốt tóc của cậu, hai người cùng nhau xem phim, bộ dáng ngọt ngào thật sự là chói mắt người nhìn.
“Chủ nhân đẹp trai thật nha!” Tầm mắt Cao Vũ đột nhiên ngước mắt nhìn Phương Nguyên Tùng trong chốc lát, ôm hắn nói.

“Tiểu nô lệ, đột nhiên khen có phải lại muốn chủ nhân làm gì hay không!” Nam nhân cúi đầu nhìn cậu, nhéo nhéo mũi cậu, trong ánh mắt tràn đầy sủng nịch. Hiện tại hắn đã hoàn toàn nắm rõ tính cách Cao Vũ, chỉ cần cậu đột nhiên khen hắn đem hắn phủng lên trời, có nghĩa là cậu muốn hắn làm gì đó.

“Không có! Người ta mới không muốn chủ nhân làm gì! Tôi chính là đơn thuần cảm thấy chủ nhân bộ dạng rất đẹp, thật sự muốn khen anh! Chủ nhân, anh thật sự rất đẹp đó! Anh là người đẹp nhất tiểu nô lệ từng gặp qua, là người đẹp nhất vũ trụ!” Cao Vũ thấy nam nhân đã đoán ra ý đồ, vội lắc đầu, cười ngọt ngào khoa trương nói.

“Thật vậy sao?” Phương Nguyên Tùng nhướn mày, khóe miệng đầy ý cười. Mặc dù có rất nhiều người nói hắn suất, nhưng bị tiểu nô lệ âu yếm khen, tâm tình nói thật là có thích, tuy rằng biết rõ tiểu gia hỏa này là ý đồ.

“Đương nhiên là thật! Tiểu nô lệ đã bao giờ lừa chủ nhân đâu!” Cao Vũ cười càng ngọt.

“Cậu còn dám nói! Tiểu trứng thối cậu trước kia thường xuyên lừa chủ nhân, đem chủ nhân lừa rõ thảm!” Nam nhân lập tức trợn trừng mắt, búng vào trán cậu mắng. Nhớ tới chuyện trước kia bị lừa nhiều lần, hắn đến nay vẫn còn tức.

“Thực xin lỗi! Chủ nhân, tiểu nô lệ cũng không dám lừa anh nữa, anh tha cho tiểu nô lệ đi!” Cao Vũ cười gượng vài tiếng, ngẩng đầu chủ động hôn nam nhân một chút, ôm cổ hắn đáng yêu làm nũng. Trong lòng lại không cho là đúng, thật sự là tên tính toán chi li keo kiệt, chuyện trước kia vẫn còn thường xuyên đem ra nói, một chút phong độ cũng không có!

“Thật vậy sao?” Nam nhân hoài nghi nhìn cậu, rõ ràng hắn không tin lời cậu nói.

“Đương nhiên là thật!” Cao Vũ lập tức gật đầu, kỳ thật lời này ngay cả chính cậu cũng không thể nào tin được.

“Sẽ không lại gạt tôi?” Nam nhân nhíu mày nhìn cậu, vẫn là không thể tin được. Không có biện pháp, ai kêu hắn trước kia bị xú tiểu tử này lừa gạt nhiều lần, thật sự không có biện pháp tin tưởng cậu.

“Tiểu nô lệ thề với anh, tiểu nô lệ từ nay về sau sẽ không bao giờ lừa anh nữa! Nếu tiểu nô lệ về sau còn dám lừa chủ nhân, tiểu nô lệ cho chủ nhân làm cẩu lưu (?)!” Cao Vũ thề với trời, tỏ vẻ ‘anh nhất định phải tin tưởng tôi’, trong lòng có chút chột dạ. Trước kia lừa hẳn là không tính đi, nếu để nam nhân biết chuyện cậu lừa hắn trước đây được hắn cứu một mạng, cho nên từ nay về sau liền yêu hắn là giả, hắn không chỉ đem cậu làm thức ăn cho chó, khẳng định còn có thể đem cậu đại tá bát khối [1], không — là đem cậu ngũ mã phanh thây, khiến cho cậu thi cốt vô tồn.

[1] “cụ ngũ hình” trong các cực hình thời cổ đại

“Không, nếu tôi biết cậu lừa tôi, cậu phải uống nước tiểu của tôi!” Nam nhân nắm cằm của cậu, hung ác uy hiếp.

Cao Vũ choáng váng, bảo cậu uống nước tiểu nam nhân? Nam nhân cũng quá độc ác đi!

“Không muốn?” Nam nhân nheo mắt, ánh mắt sắc bén trừng Cao Vũ, thanh âm lạnh như băng, cả người tràn ngập mùi nguy hiểm, rõ ràng nếu Cao Vũ dám nói không, Cao Vũ nhất định phải chết.

“… Được!” Cao Vũ đối mặt với biểu tình khủng bố của nam nhân, làm sao dám không đáp ứng, chỉ có thể cắn răng gật đầu, đồng thời trong lòng liều mạng cầu nguyện thần linh khắp nơi: cầu thần linh phù hộ cậu trăm ngàn lần hãy để nam nhân vĩnh viễn cũng không biết chuyện cậu lừa hắn từ nhỏ đã ái mộ hắn là nói dối, cậu cũng không muốn uống nước tiểu của nam nhân, nghĩ đến đã thấy tởm muốn chết!

“Tôi sao lại thấy cậu có vẻ chần chừ, có phải cậu có chuyện gì lừa tôi hay không? Nam nhân vô cùng mẫn cảm, hoài nghi nhìn cậu.

“Nào có! Chủ nhân, nhất định là ảo giác của anh, tôi sao có thể lừa chủ nhân!” Cao Vũ trong lòng thầm kêu không ổn, vội cười nói, sợ nam nhân lại truy vấn, không đợi nam nhân mở miệng, đã giành nói trước: “Chủ nhân, tôi yêu anh!” Sau đó lớn mật hôn lên môi mỏng khêu gợi của nam nhân, làm cho nam nhân không có cơ hội hỏi lại.

Nam nhân quả nhiên trúng kế, ôm Cao Vũ kịch liệt hôn môi, hai người nhiệt tình hôn sâu, thẳng đến khi Cao Vũ thiếu dưỡng khí nam nhân mới buông cậu ra.

“Chủ nhân thật nháo! Người ta thiếu chút nữa bị anh hôn đến chất!” Cao Vũ đỏ mặt cười, thở hồng hộc nằm ở trong lòng nam nhân nghỉ ngơi chốc lát, nhẹ nhàng đánh nam nhân một cái rồi gắt giọng, tưởng như đang tức giận với nam nhân nhưng thật ra là hướng nam nhân làm nũng.

“Tiểu ác nô, cũng dám kể tội tôi, rõ ràng là cậu câu dẫn chủ nhân trước, bây giờ còn dám ngồi lên đầu chủ nhân, xem chủ nhân trừng phạt cậu như thế nào!” Nam nhân giả bộ tức giận, dùng sức đánh mông nhỏ của Cao Vũ một chút, trong mắt lại tràn ngập ý cười.

“Đau quá! Chủ nhân là thật xấu, chuyên khi dễ tiểu nô lệ, tiểu nô lệ muốn kêu oan!” Cao Vũ đau đến “Ai a” một tiếng, bặm môi ủy khuất nói, bộ dáng đáng yêu làm nam nhân nhịn không được thú tính.

“Tiểu yêu tinh, cậu còn muốn câu dẫn tôi, đây chính là cậu tự tìm!” Nam nhân nhìn Cao Vũ, ánh mắt thâm thúy bởi vì dục hỏa mà trở nên càng thêm tối tăm mê người.

“Chủ nhân, không cần! Mau dừng lại!” Cao Vũ kinh hãi, vội giãy dụa phản kháng. Mẹ nó, nam nhân lại muốn làm, đùa à! Mấy ngày hôm trước hắn đem cậu làm thảm như vậy, tiểu cúc hoa của cậu hôm qua mới hoàn toàn lành, đến bây giờ mông vẫn còn đau, nếu lại bị tên cầm thú này làm một lần, cậu còn sống được sao!

“NO! Là cậu dụ dỗ tôi trước, cậu muốn trách thì tự trách mình! Đừng phản đối, cậu nên ngoan ngoãn nghe lời, cởi quần áo để chủ nhân hảo hảo yêu thương cậu đi!” Nam nhân cười quỷ dị, giữ tay chân đang lộn xộn của Cao Vũ, cởi quần áo của cậu!

“Không được! Chờ một chút…” Thấy sắp bị nam nhân bá vương ngạnh thượng cung, trong đầu Cao Vũ chợt lóe linh quang, hét lớn: “Dừng tay! Tôi có chuyện quan trọng muốn nói với anh, là về anh tôi!”

Nghe vậy, nam nhân lập tức dừng lại, nghi hoặc nhìn cậu: “Nói chuyện anh cậu? Y làm sao?” Cao Vân đến nay vẫn không có tin tức, bất quá hắn đã không muốn tìm Cao Vân tính sổ, hắn cùng Cao Vũ hiện tại cùng một chỗ, Cao Vân cũng coi như anh vợ của hắn, ân oán trước kia liền xóa bỏ hết đi!

“Anh tôi mất tích đã lâu, tôi rất lo lắng, anh có thể giúp tôi tìm y được không!” Cao Vũ vội nhân cơ hội đẩy hắn ra, biểu tình lo lắng ưu sầu. Cậu vừa rồi khen nam nhân đẹp cũng vì muốn hắn giúp mình điều tra chỗ của ca ca chết tiệt kia, bất quá cũng không phải vì lo lắng cho y, mà là muốn tìm y tính sổ! Tuy cậu và nam nhân đã giải hết ân oán, bên nhau cùng một chỗ, nhưng ca ca lại không lương tâm đào tẩu một mình, khiến cậu chịu bao nhiêu cực khổ, bị nam nhân tra tấn thảm như vậy, cậu làm sao có thể tha cho y, cậu nhất định phải báo thù!

“Cậu đừng lo lắng, tôi lập tức bảo Ngọc Tuấn cho người đi thăm dò, mạng lưới tình báo nhà hắn trải rộng thế giới, nhất định có thể nhanh chóng tìm được chỗ anh cậu.” Nhìn tiểu tình nhân nhíu mày, nam nhân lập tức đau lòng an ủi nói, hoàn toàn không biết tâm tư của cậu.

“Chủ nhân, cám ơn anh! Anh đối với tôi thật tốt, tôi rất yêu anh!” Cao Vũ lập tức cười rạng rỡ, dùng sức hôn lên mặt nam nhân. Hừ! Chờ cậu tìm được ca ca, xem cậu xử lí tên vô lương tâm này như thế nào, cậu nhất định phải chỉnh chết y! Tiểu ác ma lòng dạ hẹp hòi, có cừu tất báo, đối với ca ca cũng không khách khí!

Nam nhân ôm Cao Vũ, nhếch môi, vừa muốn nói với Cao Vũ hắn cũng thương cậu, bên ngoài đột nhiên truyền đến tiếng chuông cửa. Nam nhân cùng Cao Vũ nhìn nhau, đêm hôm khuya khoắt rồi còn ai đến?

Phương Nguyên Tùng buông Cao Vũ ra đi mở cửa, Cao Vũ tò mò theo sau hắn, Phương Nguyên Tùng mở cửa chỉ thấy bên ngoài là một thanh niên ngoại quốc xa lạ với một bộ tây trang cùng giày da, diện mạo thanh tú đứng đó.

“Phương tiên sinh, Cao thiếu gia, thực xin lỗi! Đêm khuya tới quấy rầy các người, tôi tới đây là vì chủ nhân tôi muốn đưa thiệp cưới mời hai vị!” Mỹ thanh niên ngoại quốc mỉm cười, không đợi Phương Nguyên Tùng cùng Cao Vũ mở miệng, đã giải thích lí do tại sao đến, sau đó lấy ra một tấm thiệp cưới thiết kế tinh xảo, xa hoa vô cùng, giống như kim cương, bạch kim đưa cho Cao Vũ.

“Đưa thiệp cưới cho chúng tôi? Ai kết hôn?” Cao Vũ vẻ mặt nghi hoặc, ngẩng đầu nhìn Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng cũng là vẻ mặt mờ mịt, trong số bạn bè của hắn cũng không có nghe nói ai muốn hết hôn.

Cao Vũ lại nhìn mỹ thanh niên đứng ở trước mặt vẻ mặt tươi cười, nho nhã lễ độ, mới mở ra thiệp mời xa hoa trên tay, cúi đầu vừa thấy thiếu chút nữa thét chói tai. Trong thiệp mời, nhân vật chính của hôn lễ lại chính là ca ca Cao Vân mất tích đã lâu của cậu, hơn nữa tên Cao Vân lại không ở phía chú rể mà ở phía tên cô dâu. Cao Vũ vội nhìn về phía ghi tên chú rể, chỉ thấy bên trên viết một tên ngoại quốc vô cùng phức tạp — Yan Curraz. Ngày kết hôn là một tuần sau, địa điểm kết hôn là ở đảo tư nhân trên Địa Trung Hải.

“Rốt cuộc sao lại thế này? Anh tôi muốn kết hôn?” Cao Vũ đem thiệp mời đưa cho Phương Nguyên Tùng, kinh ngạc vô cùng nhìn mỹ thanh niên xa lạ không biết tên hỏi. Đầu của cậu rất loạn, lão ca vô lương tâm mất tích mấy tháng, đột nhiên có tin tức của y, lại là nhờ một người xa lạ tới đưa thiệp mời, nói lão ca chết tiệt muốn kết hôn, lại còn là với một nam nhân ngoại quốc?!

“Mong hai vị sẽ đến hôn lễ của chủ nhân và Cao tiên sinh đúng giờ, Cao thiếu gia là người thân duy nhất của Cao tiên sinh, chủ nhân tôi vô cùng hy vọng cậu có thể đến chúc phúc bọn họ, tôi xin cáo từ trước!” Mỹ thanh niên không trả lời câu hỏi của cậu, cười nói xong sau đó liền xoay người rời đi.

“Ê, anh đừng đi! Anh quay lại nói rõ cho tôi!” Cao Vũ kinh ngạc nhìn thanh niên đi đến gần thang máy, sửng sốt một chút mới lấy lại tinh thần kêu lên, muốn đuổi theo nhưng cửa thang máy đã đóng lại.

Phương Nguyên Tùng tuy không có kích động như Cao Vũ, nhưng cũng vẻ mặt kinh ngạc, nhìn trên thiệp mời tên chú rể nhíu nhíu mày, thấp giọng nói: “Yan Curraz…” Đây không phải là tên của tổng tài tập đoàn tài chính lớn nhất Âu Mĩ, tên lão đại Mafia lớn nhất Âu Mĩ sao? Cao Vân sao có thể có quan hệ với hắn, còn muốn cùng hắn kết hôn?!

“Chủ nhân, mau thu dọn đồ, tôi muốn lập tức đi tìm anh hai!” Cao Vũ cắn móng tay trầm tư trong chốc lát, quay đầu nhìn Phương Nguyên Tùng nói. Cậu muốn mau chóng nhìn thấy ca ca, xem y có thật sự cùng nam nhân kết hôn hay không! Cậu thật sự không thể tin được ca ca xinh đẹp cao lãnh của mình lại cùng một nam nhân kết hôn, cho tới bây giờ cậu không có nghe nói y là đồng tính luyến ái, có người yêu là nam nhân, cậu nhất định phải biết rõ chuyện gì đang xảy ra.

“Cậu đừng vội, tôi lập tức kêu người chuẩn bị máy bay, chúng ta bây giờ phải đi tìm anh cậu!” Phương Nguyên Tùng an ủi nói, lập tức cùng Cao Vũ vào nhà gọi điện thoại kêu thủ hạ cho máy bay tư nhân tới đón bọn họ, chuẩn bị cùng Cao Vũ đem thiệp mời tới tiểu đảo tư nhân tìm Cao Vân…

Cùng lúc đó, trên một đảo nhỏ ở Địa Trung Hải vừa diễn ra một màn tình dục ướt át, dưới trời xanh mây trắng, trên bờ cát xinh đẹp, một mỹ nam tử diện mạo xinh đẹp vô cùng, có mái tóc đen dài đặc trưng của người phương Đông, cả người trần trụi bị trói ở một gốc cây cây cao su lớn, hai chân tách ra đang bị một nam nhân ngoại quốc tóc vàng anh tuấn cưỡng gian.

“Ân a… Yan, tên vương bát đản, mau… Mau thả tôi ra… A a… Tôi muốn giết anh… Nha nha… A a a…” Mỹ nam tử phương Đông khuôn mặt tuấn tú ửng hồng thở phì phò, lắc lắc đầu, hướng nam nhân ngoại quốc đứng ở trước mặt đang dùng lực ra vào dưới thân y, hung ác thao y chửi bới, nhưng lại trở thành tiếng rên rỉ vô lực kiều mị, thật sự không có lực đe dọa.

“Bảo bối, em thật hung dữ! Còn muốn mưu sát lão công, chúng ta sắp kết hôn một lần nữa, nếu giết tôi, em chẳng phải là muốn thủ tiết!” Nam nhân cười quỷ dị nói, ánh mắt xinh đẹp giống biển lớn thâm tình ôn nhu nhìn tình nhân, hạ phúc lớn dọa người lại không lưu tình chút nào ngoan độc đâm vào cúc hồng diễm lệ.

“Phi! Kết cái đầu mẹ anh, tôi có chết cũng không cùng anh kết hôn… Nha nha nha nha nha –” Mỹ nam tử phương Đông lập tức khinh thường mắng, nhưng còn chưa mắng xong, côn th*t trong cơ thể lại đột nhiên dùng sức đâm vào nơi hoa tâm mẫn cảm nhất, giống như muốn đem hoa tâm chọc thủng, khiến y không còn khí lực mà chửi, chỉ có thể lớn tiếng thét chói tai.

“Kết hôn hay không em không có quyền quyết, tôi đã báo với tất cả mọi người, cả em trai em và tình nhân của cậu ấy, tuần sau chúng ta liền kết hôn. Đến lúc đó tất cả mọi người sẽ đến chúc mừng chúng ta, tôi sẽ chuẩn bị một hôn lễ siêu cấp long trọng cho em!” Nam nhân ôm lấy y, đỉnh càng sâu càng mãnh liệt, đem cả người y thu thập dưới côn th*t của mình.

“A a a… Không… Nha nha… A a a… A a a a a a a…” Cao Vân còn muốn mắng hắn, nhưng lại bị khoái cảm lấn át khiến y rốt cuộc không có biện pháp mắng nam nhân, chỉ có thể cưỡi ở trên thịt heo bổng tráng kiện của nam nhân cuồng dã lãng kêu, tiếng kêu dâm đãng vang tận mây xanh…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau