LÃO CA, CỨU MẠNG A!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Lão ca, cứu mạng a! - Chương 11 - Chương 12

Chương 11: Đặc điển 1: Nhìn trộm

Cao Vũ ở nước ngoài cùng anh hai và Yan náo loạn gà bay chó sủa, tham gia hôn lễ của Cao Vân xong thì cùng Phương Nguyên Tùng về nước, cũng sắp đến khai giảng rồi. Cao Vũ còn không có cơ hội nghỉ ngơi đã phải rơi vào nỗi ác mộng “Làm bài tập hè”.

Nhìn đống bài tập hè hù chết người, Cao Vũ chán chết mất, chỉ có thể mượn bài tập của Tần Lam mà chép. Dưới sự trợ giúp của Phương Nguyên Tùng, sau một tuần điên cuồng đuổi bài tập, Cao Vũ cuối cùng cũng làm hết đống bài tập đó, Cao Vũ cuối cùng cũng có thể xả hơi, bất quá còn một ngày nữa là phải đến trường, cậu phải mau đến nhà Tần Lam đưa y bài tập.

Phương Nguyên Tùng đưa Cao Vũ đến nhà Tần Lam, đến sân trước của Tần gia, Cao Vũ cầm bài tập xuống xe, để Phương Nguyên Tùng ở trong xe chờ.

“Chủ nhân, anh chờ tôi một phút, tôi đưa xong lập tức quay lại!” Cao Vũ nhìn vào xe nói với Phương Nguyên Tùng.

“Mau đi đi!” Phương Nguyên Tùng gật đầu, vẻ mặt sủng nịch, trong mắt đều là tình yêu.

Cao Vũ xoay người cúi xuống hôn hắn xong mới đi vào trong nhà, hiện tại cậu và Phương Nguyên Tùng tình cảm tốt vô cùng, quả thực như keo như sơn.

Cao Vũ vận khí tốt, cửa nhà Tần Lam tất nhiên là mở ra, làm Cao Vũ giảm đi khí lực bấm chuông, trực tiếp đẩy cửa tiến vào. Thân là bạn tốt của Tần Lam, thường xuyên ra vào Tần gia, đối với nhà Tần Lam sớm đã quen thuộc như nhà mình, vào cửa cậu liền đi đến phòng ốc.

Cao Vũ phát hiện hôm nay nhà Tần Lam vô cùng cổ quái, Tần gia vô cùng lớn, người hầu có hơn chục người, bình thường chỗ nào cũng thấy kẻ hầu người hạ, nhưng hôm nay đi mãi mà bóng dáng một người cũng không có, im lặng đến quỷ dị.

Cao Vũ nhíu mày, trong mắt hiện lên một tia nghi hoặc, gia tăng tốc độ, lo lắng nhà Tần Lam có phải phát sinh chuyện gì hay không.

Khi Cao Vũ đến phòng ốc, đột nhiên nghe thấy trong phòng truyền ra tiếng rên rỉ cùng tiếng khóc rất kì quái, âm thanh kia Cao Vũ vừa nghe là biết của bạn tốt Tần Lam. Mặt Cao Vũ lập tức biến đỏ, đã cùng Phương Nguyên Tùng làm vô số lần, đương nhiên cậu biết âm thanh kia là vì sao phát ra.

Cao Vũ lập tức tò mò lặng lẽ đi lên phía trước, vụng trộm đứng ở trước cửa sổ, vươn đầu hướng mặt vào trong nhìn, lập tức mặt đỏ lên. Trong căn phòng lát đá cẩm thạch, một nam nhân ước chừng hơn bốn mươi tuổi, đeo một cặp kính đen cũ kĩ, diện mạo trung niên nho nhã, thân thể trần trụi rắn chắc, chỉ mặc một cái quần lót ôm một mỹ thiếu niên tóc xanh kịch liệt giao hoan. Mỹ thiếu niên trần như nhộng cưỡi ở trên thân nam nhân trung niên, thân thể trắng trẻo xinh đẹp khoái hoạt nức nở rên rỉ, mỹ thiếu niên kia không phải là Tần Lam thì là ai.

“Ân a… A… Cha, Cao Vũ sẽ đến đưa con bài tập, cha mau… A… Làm xong... Ân a a…” Hai tay Tần Lam để ở trên lồng ngực rộng lớn của nam nhân, bị dương cụ của nam nhân đỉnh thích đến rên rỉ liên tục, đáng thương cầu xin.

“Tiểu Lam, lời này không đúng rồi! Rõ ràng là tiểu tao hóa con bất mãn, vẫn cầu cha làm con, còn cho toàn bộ người hầu nghỉ, cùng với cha ở trong mọi ngóc ngách của mỗi phòng làm một lần! Hiện tại con lại bảo cha mau làm xong, con rốt cuộc có ý tứ gì? Con muốn cứ như vậy vội vàng gặp tiểu tình nhân của con sao!” Nam nhân cười quỷ dị, ôm eo Tần Lam hung hăng đỉnh vào sâu, rõ ràng rất tức giận.

“Nha nha nha… Cha, cha không nên… tức giận, ta… a a… nha nha nha nha nha… cứu! Cha, không nên… nha nha nha nha nha… xin cha tha con, không nên làm vậy, mông hỏng mất… a a a a a…” Tần Lam nói còn không ra hơi, nam nhân đã tức giận đột nhiên đổi tư thế, côn th*t còn trong thân thể hắn liền trở mình, khiến hắn nằm ở trên sàn làm y điên cuồng thao, dương cụ lớn toàn bộ cắm vào, ngay cả hai thịt heo đản đều hận không thể cùng nhau cắm vào. Tần Lam như muốn phát điên, cả người run rẩy, vừa đau lại vừa thích, hét chói tai, cổ họng đau rát muốn chết. Tần Lam đã quên cha mình bởi vì một ít nguyên nhân, nghĩ hắn và Cao Vũ có gian tình, ghét nhất là nghe thấy hắn ở trước mặt nhắc tới Cao Vũ, lần này hắn chết chắc rồi!

Trong phòng xuân sắc khôn cùng, dâm thanh không ngừng, người nào đó bên ngoài xem đến đỏ mặt tim đập, sắp chảy máu mũi. Nhìn trong phòng đang diễn ra cảnh loạn luân, phụ tử điên cuồng ái ân, Cao Vũ nhịn không được nuốt nước miếng một cái, máu trong người sôi trào hừng hực, cái địa phương kia bắt đầu rục rịch. Tiểu Lam cùng ba hắn thật là kịch liệt! Lại còn dám thuê người giúp việc, ở nhà chơi trò loạn luân, thật là quá lớn mật!

Tiếng kêu trong phòng càng lúc càng lớn, Tần cha lúc ghen vô cùng phẫn nộ, thao sâu vào trong huyệt động của con trai, lại đổi tư thế ôm Tần Lam đứng lên, khiến hắn một chân đứng trên mặt đất, một chân đặt ở trên sô pha, hai chân mở lớn lỗ ra mị huyệt bị thao đến đỏ hồng, tiếp tục điên cuồng thao làm, khiến Tần Lam cảm giác như sắp ngất đi.

Bởi vì Tần phụ và Tần Lam vừa vặn đối mặt cửa sổ, Cao Vũ ngoài cửa sổ có thể xem đem ngay cả nơi hai người giao hợp cũng xem rành mạch, dương cụ hùng tráng màu hồng đậm dâm mỹ như thế nào đảo loạn cúc lôi đỏ hồng dâm đãng, hai người mỗi một động tác ái ân toàn bộ đều đập vào mắt Cao Vũ. Ngày đêm bị Phương Nguyên Tùng dạy dỗ dâm đùa, Cao Vũ sao có thể chịu được dâm loạn kịch liệt kích thích như thế, một luồng nhiệt ấm nóng từ mũi chảy xuống, cậu chảy máu mũi.
Phát hiện chính mình vì nhìn lén người khác làm tình kích động mà chảy máu mũi, Cao Vũ xấu hổ muốn khóc, vội dùng tay che mũi muốn lặng lẽ rời đi, nhưng phía sau đột nhiên có hai bàn tay to vươn tới ôm lấy cậu.

Cao Vũ hoảng sợ quay đầu, khuôn mặt tuấn tú quen thuộc lập tức đập vào mắt, là Phương Nguyên Tùng. Thấy là Phương Nguyên Tùng, cậu thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhăn lại mày liễu, bặm môi nhỏ giọng trách cứ: “Chủ nhân, anh sao vậy? Làm tôi sợ muốn chết!”

“Tôi sao? Chủ nhân mới muốn hỏi tiểu nô lệ cậu đang làm gì! Để chủ nhân ở trên xe chờ mãi, cậu lại ở trong này rình xem người khác làm tình, còn chảy máu mũi!” Phương Nguyên Tùng nhìn hai phụ tử bên trong, nhíu nhíu mày, nhìn xuống Cao Vũ thấp giọng mắng. Hắn ở trong xe đợi nửa ngày, vẫn không thấy tiểu nô lệ ra, lo lắng tiểu nô lệ xảy ra chuyện liền đến xem, không nghĩ tới tiểu nô lệ nhà hắn lại ở bên ngoài cửa sổ nhà người ta rình xem người ta làm tình, thật sự là tức chết hắn!

“Tôi…” Cao Vũ mắc cỡ chết được, mặt so với mông khỉ còn hồng hơn, luôn luôn nhanh mồm nhanh miệng như cậu lần đầu tiên lại lắp bắp. Xấu hổ quá, cậu không muốn sống nữa!

“A! Hóa ra tiểu huynh đệ phía dưới cũng có cảm giác, tiểu nô lệ cậu sao lại háo sắc như vậy? Xem người khác làm tình cũng có thể cương!” Phương Nguyên Tùng vươn tay sờ đũng quần Cao Vũ, nhỏ giọng cười khẩy.

“Buông ra!” Cao Vũ xấu hổ muốn chết, lập tức kêu lên. Cậu lớn từng này rồi mới lần đầu tiên gặp loại chuyện mất mặt như vậy!

“Oa! Phía sau hóa ra cũng ẩm ướt! Tiểu tao nô, chủ nhân trước khi ra ngoài không phải mới cho cậu ăn sao!” Nam nhân không nghe cậu nói, luồn tay vào trong quần cậu hướng nơi đó sờ soạng, nơi đó cũng bắt đầu ẩm ướt.

Cao Vũ mặt đỏ bừng, trầm mặc không nói. Trước khi ra ngoài nam nhân đã cùng cậu kịch liệt một hồi, trong hậu huyệt vẫn còn tinh dịch của nam nhân, nhìn Tiểu Lam và ba hắn kịch liệt hoan ái như vậy, thân thể sớm đã bị nam nhân dạy dỗ đến dâm đãng vô cùng tất nhiên có cảm giác.

“Haizz! Biến cậu thành tiểu nô lệ dâm đãng cơ khát như vậy, là lỗi của chủ nhân!” Nam nhân giả bộ bất đắc dĩ thở dài, tay kia thì vói vào trong quần Cao Vũ, nắm tiểu ngọc bổng phía trước đã muốn đứng lên xoa nắn, phía sau thì làm ướt huyệt khẩu.

“Anh làm gì vậy? Mau dừng lại!” Cao Vũ sợ tới mức thiếu chút nữa hét lên, nhưng nghĩ đến cha con Tần Lam trong phòng, vội hạ giọng xuống.
“Nếu tiểu nô lệ đói bụng, chủ nhân đương nhiên sẽ cho cậu ăn no! Cậu không cần cảm tạ chủ nhân, đây đều là trách nhiệm của chủ nhân!” Nam nhân cười quỷ dị bên tai cậu, dùng sức kéo quần lót của cậu xuống, đồng thời rút ra cự long, tìm kiếm u huyệt giấu kĩ ở dưới mông xong liền vọt vào thân thể Cao Vũ.

“Ân…” Cao Vũ vội che miệng mình, hét lớn một tiếng, khó tin nhìn nam nhân. Hắn có phải điên rồi hay không, đây chính là nhà Tiểu Lam, hơn nữa cha con Tần Lam đang ở bên trong, lúc nào cũng có khả năng bị phát hiện.

“Đừng nhìn chủ nhân như vậy, chủ nhân biết ý tứ của cậu! Cậu yên tâm, chủ nhân sẽ dùng sức giết chết cậu, bắn vào tiểu tao động của cậu, uy cậu ăn no!” Nam nhân cười dâm đãng, đặt cậu ở trước cửa sổ, bắt đầu trừu sáp thao làm, hoàn toàn mặc kệ đây là nhà người khác.

“Ân ngô… Không được, anh điên rồi, mau ra… A… Đừng, mau dừng lại… A… bị phát hiện … A…” Cao Vũ đẩy nam nhân ra, cúc huyệt sớm đối với côn th*t nam nhân thực tủy biết vị lại phản bội cậu, vui vẻ cắn chặt côn th*t nam nhân, dùng sức mấp máy nhẹ nhàng nhiệt tình hoan nghênh nam nhân, mời nam nhân dùng sức đâm nó, làm cho nó khoái hoạt.

“Sợ bị phát hiện thì nhỏ tiếng chút cho tôi! Nếu bị bạn cậu phát hiện, tôi không chịu trách nhiệm đâu!”. Nam nhân không cho là đúng, hoàn toàn không có nửa điểm đổi ý. Tiểu huyệt Cao Vũ bởi vì trước khi ra ngoài mới bị làm qua, cho nên còn rất ẩm ướt, làm nó đứng lên một chút cũng không có khó khăn gì, mỹ huyệt lại nóng lại nhanh giáp thịt heo bổng của hắn thích muốn chết!

“Anh…” Cao Vũ bị hắn làm tức chết rồi, nhưng cậu biết rõ tính cách nam nhân, xin hắn là vô dụng, chỉ có thể hy vọng hắn mau làm xong thả cậu đi. Bất đắc dĩ cắn răng trừng nam nhân liếc mắt một cái, Cao Vũ chỉ có thể xấu hổ ghé lên tường, mông nhỏ trắng mượt màcho nam nhân hung mãnh thô bạo trừu sáp xỏ xuyên qua.

“Tiểu dâm nô, mông nhỏ của cậu thật thích, làm cho tôi làm mãi vẫn không đủ! Nó giống như cái miệng nhỏ nhắn nhất, liều mạng ăn thịt heo bổng của tôi, xin tôi mau dùng sức làm nó!” Nam nhân ác liệt một bên thô bạo thao Cao Vũ, một bên giống như trước nói lời tà ác dâm uế kích thích Cao Vũ, làm cho tiểu huyệt của cậu bởi vì cảm thấy thẹn giáp càng nhanh.

Tuy Cao Vũ thập phần không muốn, nhưng trở thành tính nô dưới chân nam nhân, chỉ bị nam nhân chạm vài cái, còn có khoái cảm. “Ừ… anh không biết xấu hổ… A a… Thật sâu, quá sâu … Không, không được… Mau đi ra... A a…” Cao vũ dùng sức che miệng lại, nhưng vì rất thích, từ miệng nhỏ phát ra tiếng rên rỉ câu nhân. Cao Vũ trong lòng mắc cỡ chết được, cậu thật sự càng ngày càng dâm đãng, ở nhà bằng hữu cùng nam nhân làm còn có khoái cảm, lại còn cảm thấy ở bên ngoài phòng của làm, lúc nào cũng có khả năng bị phát hiện thật kích thích,cậu thật sự giống hệt nam nhân, điên hết rồi!

“Tiểu tao nô, cậu lại bắt đầu khẩu thị tâm phi! Cậu thật sự không cần, muốn chủ nhân đi ra sao? Thế vì sao tiểu tao động của cậu còn giáp nhanh như vậy, còn không biết xấu hổ vẫn hấp thịt heo bổng của tôi!” Nam nhân khẽ cắn xuống vành tai trắng nõn của cậu, dùng sức xoa nắn mông nhỏ của cậu, làm tăng khoái cảm cho cậu,côn th*t ấm nóng bên trong tiểu tao cúc nhỏ làm càn tiến công, tận tình chà đạp.

“A a… Tôi, tôi mới không có… A… anh oan uổng tôi… A a…” Cao Vũ lắc đầu, mặt cười đỏ hồng, cứng rắn phản bác.

“A a a… Cha, con không được, sướng quá… A a… Cha, dùng sức đâm con, con rất thích bị cha làm… Ân ngô… Nha nha… Xin cha phá hỏng con, thao chết con... A a a a a…” Trong phòng đột nhiên truyền đến tiếng thét chói tai, cha con Tần Lam cùng nhau bắn ra, hoàn toàn không biết mình bị người khác nhìn trộm, hơn nữa còn ở ngoài phòng cách bọn họ một bức tường lớn mật điên cuồng làm tình.

Nghe được bạn tốt dâm đãng đến cực điểm lãng tiếng kêu, Cao Vũ xấu hổ đến mặt và cổ đều đỏ, trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, hậu huyệt hấp càng nhanh, nhịn không được lắc mông hấp đại thiết bổng của nam nhân.

“Tiểu dâm nô, nghe bằng hữu mình kêu hoan như vậy, cậu cũng phát tao! Có phải đang tưởng tượng bị chủ nhân dùng côn th*t tươi sống thao thao chết hay không!” Nam nhân ý xấu trêu chọc, phúc hạ cương cứng trước chỗ sâu mẫn cảm nhất bên trong cúc tâm dâm đãng của Cao Vũ đâm vào.

“A ——” Cúc tâm luôn luôn là tử huyệt của Cao Vũ, hơn nữa hôm nay ở bên ngoài nhà bằng hữu làm đặc biệt kích thích, Cao Vũ thực khẩn trương kêu nhẹ một tiếng sau đó liền bắn ra, lập tức xem thường mình vừa bắn liền ngất đi.

Nhìn tình nhân ngất xỉu trong ngực, Phương Nguyên Tùng ngây ra một lúc, chợt nâng khóe môi, rất nhanh sáp vài cái sau đó cũng bắn ở trong thân thể Cao Vũ.

Rút ra côn th*t nhuyễn xuống bỏ vào trong quần, Phương Nguyên Tùng lấy ra khăn tay nhét vào hậu huyệt của Cao Vũ để chặn lại dâm tục, ngăn tinh dịch mình không cho chảy ra, kéo quần cho Cao Vũ, sủng nịch hôn xuống hai gò má phấn nộn của cậu, ôm cậu lặng lẽ rời Tần gia, để cha con Tần gia tiếp tục ở trong phòng dâm loạn, hưởng thụ phụ tử tướng gian cực lạc…

Chương 12: Đặc điển 2: Tôi không muốn uống nước tiểu

Phương Nguyên Tùng sau khi tan tầm cũng không có trực tiếp về nhà mà lại đi tới cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng nhất mua bánh dâu tây Cao Vũ thích ăn, nhớ tới tiểu nô lệ, trong đáy mắt nam nhân lãnh huyết vô tình hiện lên một chút nhu tình. Vật nhỏ thật sự là đáng yêu không chịu được, thời gian bọn họ quen biết tuy không dài, nhưng hắn đã thương cậu đến tận xương tủy, hoàn toàn không rời cậu được, tuy hắn thường xuyên bị vật nhỏ tinh quái kia trêu cợt, làm hắn nổi trận lôi đình, huyệt thái dương đau nhức nhối.

Phương Nguyên Tùng đến cửa hàng bánh ngọt, vừa bảo nữ nhân viên xinh đẹp đi lấy một cái bánh dâu tây cho hắn, trong cửa hàng đột nhiên có một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp đi vào. Cô gái có vẻ tầm tuổi Cao Vũ, bộ dáng vô cùng xinh đẹp, khí chất lãnh đạm uyển chuyển, mặc một bộ váy công chúa màu trắng, vừa thấy đã biết là thiên kim tiểu thư xuất thân danh môn.

Cô gái tuy bộ dáng vô cùng xinh đẹp, nhưng Phương Nguyên Tùng lại chẳng có một chút hứng thú, nhìn thoáng qua liền quay đầu. Hiện tại hắn chỉ hứng thú với mỗi một mình tiểu nô lệ, những người khác cho dù là tiên nữ, hắn cũng không thèm liếc mắt một cái.

“Phương tiên sinh!” Phương Nguyên Tùng không có hứng thú với cô, nhưng cô có vẻ vô cùng hứng thú với Phương Nguyên Tùng, cô vừa thấy Phương Nguyên Tùng vẻ mặt lập tức kinh hỉ, kích động tiến đến nói.

Phương Nguyên Tùng quay đầu, nghi hoặc nhìn cô, hắn quen cô sao?

“Phương tiên sinh, anh không nhớ tôi sao!” Cô gái có chút thất vọng nhìn Phương Nguyên Tùng.

“Cô là?”

“Tôi là…”

Bởi vì vừa khai giảng, trong trường mấy câu lạc bộ đều rất nhiều việc, thân là đội trưởng đội hí kịch, Cao Vũ bận vô cùng, làm việc đến khuya mới đi về, về đến nhà cũng đến tối muộn.

Đứng ở trước cửa lấy chìa khóa ra mở cửa, Cao Vũ mỏi mệt ngáp một cái. Mệt quá! Bất quá lập tức có thể nhìn thấy nam nhân mình yêu nhất, để cho đỡ mệt cậu nhất định phải bắt nam nhân giúp mình rửa chân, hảo hảo hầu hạ cậu!

Cao Vũ vừa mở cửa, lập tức nghe thấy tiếng Phương Nguyên Tùng nói chuyện trong phòng, đồng thời còn có tiếng cười xinh đẹp dễ nghe như chuông bạc.

Cao Vũ lập tức nhíu mày, sao lại có giọng nữ nhân?

Cao Vũ vội đi vào phòng khách, bên trong là một cô gái bộ dáng vô cùng xinh đẹp đáng yêu, đang ngồi cùng Phương Nguyên Tùng nói chuyện phiếm, Phương Nguyên Tùng không biết nói gì đó buồn cười, làm cô gái cực kỳ vui vẻ, che miệng cười duyên.

Cao Vũ lập tức đen mặt, tử lão nhân cũng dám sau lưng cậu tán gái, hay nhỉ! Tức chết cậu!

Cao Vũ lạnh mặt đi về phía trước, nhìn Phương Nguyên Tùng chỉ vào cô gái chất vấn: “Cô gái này là ai?”

Không nghĩ tới Phương Nguyên Tùng lại làm như không thấy cậu, hoàn toàn không để ý tới cậu, nhìn cô gái mỉm cười nói: “Tuyết Phương, giờ cũng không còn sớm, cô cũng cần phải về rồi, cẩn thận người nhà lo lắng, chúng ta lần khác lại tán gẫu!”

“Được! Hôm nay có thể gặp anh, tôi thật cao hứng! Anh nhất định phải nhớ gọi điện thoại cho tôi đấy!” Cô gái gật đầu, vẻ mặt thẹn thùng nói, ánh mắt nhìn Phương Nguyên Tùng tràn ngập sùng bái clvaf tình yêu, hoàn toàn không thèm liếc nhìn Cao Vũ một cái.

“Đương nhiên! Đợi tôi có thời gian, tôi nhất định sẽ gọi điện thoại hẹn cô ra ngoài, có thể cùng tiểu thư xinh đẹp như cô ngồi chung nói chuyện phiếm, là vinh hạnh của tôi!” Phương Nguyên Tùng lập tức đáp ứng, liếc mắt về phía Cao Vũ đã tức giận muốn bốc khói rồi, đáy mắt hiện lên một tia cười lạnh.

Nhìn hai người ở trước mặt mình liếc mắt đưa tình, hoàn toàn cho mình là vô hình, Cao Vũ sắp phát điên rồi. Cao Vũ vội nắm chặt tay, đang chuẩn bị muốn mắng chửi người, thì cô gái tên Tuyết Phương đứng lên, cúi đầu chào Phương Nguyên Tùng một cái, nói: “Tôi đi về trước! Phương tiên sinh, hẹn gặp lại!”

“Hẹn gặp lại, đi đường cẩn thận!” Phương Nguyên Tùng cũng đứng lên, khách khí đưa cô ra cửa.

“Lão vương bát đản, anh cũng dám ở trước mặt tôi tán gái! Anh mau nói với tôi cho rõ ràng, xú nữ nhân kia là ai, bằng không tôi không để yên cho anh!” Phương Nguyên Tùng vừa mới đi vào, liền thấy Cao Vũ giận dữ mắng, một bộ biểu tình muốn cùng hắn liều mạng, giống như vợ phát hiện chồng ngoại tình vậy.

“Cô ta là ai? Cậu không biết sao!” Phương Nguyên Tùng trước cơn thịnh nộ của Cao Vũ, một chút áy náy cũng không có, lạnh như băng cười nói, nét mặt biểu lộ một chút trào phúng. Hắn còn không có cùng Cao Vũ tính sổ, Cao Vũ đã khởi binh vấn tội trước, thật là buồn cười!

“Tôi đương nhiên không biết! Là tôi đang hỏi anh, anh sao lai hỏi lại tôi!” Cao Vũ càng thêm tức giận.

“Tôi không nghe nhầm chứ! Cậu mà không biết cô ấy là ai à?! Cậu chắc chắn là không biết cô ấy?” Phương Nguyên Tùng khoa trương nói, dương môi cười lạnh.

“Tôi đương nhiên không biết cô ta!” Trong mắt Cao Vũ hiện lên một tia nghi hoặc, biểu tình của nam nhân rất kỳ lạ, rốt cuộc là có chuyện gì?

“Cô ấy tên là Tôn Tuyết Phương, chính là người lúc trước bị tội phạm bắt cóc, cháu ngoại của tướng quân được tôi cứu!” Phương Nguyên Tùng ngưng cười, ánh mắt sắc bén trừng Cao Vũ, biểu tình khủng bố dọa người.

Nghe vậy, Cao Vũ còn ngơ ngác, đầu óc hoàn toàn ngây ngốc nhìn Phương Nguyên Tùng.

“Sao không nói gì? Cậu không phải rất muốn biết cô ấy là ai sao, tôi hiện tại nói cho cậu, không biết đáp án này có vừa ý cậu hay không!” Phương Nguyên Tùng tới gần Cao Vũ, lạnh lùng dừng lại trước mặt cậu, giọng điệu một chút độ ấm cũng không có.

“Tôi…” Cao Vũ muốn nói gì đó, nhưng cậu hoàn toàn không nói được. Trời ạ! Tại sao lại như vậy, Phương Nguyên Tùng làm sao lại gặp được người bị bắt cóc thật chứ, lần này nam nhân biết cậu nói dối hết rồi, xong đời! Làm sao bây giờ? Nam nhân nhất định sẽ giết cậu! Cậu chết chắc rồi!

“Cậu muốn nói gì? Tiếp tục nói dối lừa tôi sao? Lần này cậu lại muốn biên diễn lừa tôi như nào nữa?” Phương Nguyên Tùng nắm cằm cậu, nâng lên mắng, hắn tức điên mất. Hắn thật không thể tin được, Cao Vũ lại nói dối nhăng cuội lừa hắn, nếu không phải hôm nay ngẫu nhiên gặp được Tôn Tuyết Phương, hắn chỉ sợ cả đời cũng không biết chân tướng, bị Cao Vũ lừa như vậy cả đời.

“Chủ nhân, anh nghe tôi giải thích, sự tình không phải như ang nghĩ!” Cao Vũ hoảng hốt, vội ôm lấy hắn cầu xin.“Cậu muốn giải thích cái gì? Cậu còn có cái gì để giải thích, hóa ra tất cả đều là cậu lừa tôi, bao gồm cả việc cậu yêu tôi cũng đều là giả!” Phương Nguyên Tùng tức giận đẩy cậu ra, chỉ vào cậu nổi giận mắng, ánh mắt đều muốn phun lửa, hận không thể thiêu chết cậu. Hắn động chân tình với Cao Vũ, thật sự yêu thương cậu, mới biết được tất cả đều là Cao Vũ lừa hắn, cậu căn bản không thương hắn, điều này làm cho hắn làm sao chịu nổi! Thật không nghĩ tới, hắn tung hoành thương trường nhiều năm, đả bại vô số kình địch, kết quả lại thua trong tay một tên tiểu tử, bị cậu quay đến chóng mặt.

“Không! Chủ nhân, anh đừng tức giận, tuy tôi lừa anh từng được anh cứu, nhưng tôi là thật tâm với anh, tôi yêu anh thật mà! Xin anh nhất định phải tin tưởng tôi!” Cao Vũ lắc đầu khóc nói, lại ôm lấy nam nhân liều mạng cầu xin.

“Cút ngay! Tôi sẽ không bao giờ tin lời cậu nữa, cậu lập tức cút cho tôi, chúng ta đến đây là chấm dứt!” Phương Nguyên Tùng hoàn toàn không muốn nghe cậu giải thích, một cước đá văng ra cậu, lãnh khốc nói.

“Không! Chủ nhân, anh không thể đối với tôi như vậy! Không có anh tôi sẽ sống không nổi, nếu anh không cần tôi, tôi sẽ tự tử cho xem!” Cao Vũ thương tâm kêu lớn, cậu lo muốn chết. Nguy rồi, nam nhân thoạt nhìn thật sự rất tức giận, cậu phải mau nghĩ biện pháp, bằng không cậu cùng nam nhân liền thật sự xong rồi!

“Vậy cậu tốt chất nên đi tìm chết đi! Chỉ cần cậu chết, tôi liền tha thứ cho cậu!” Phương Nguyên Tùng lạnh lùng tàn khốc câu môi nhìn cậu, vẻ mặt khinh bỉ. Hắn mới không tin Cao Vũ sẽ thật sự đi tìm chết, xú tiểu tử này tưởng hắn không biết gì mà để bị lừa tiếp à!

“Anh… Được, tôi bây giờ chết cho anh xem!” Cao Vũ ngây ngẩn cả người, không nghĩ tới nam nhân lại nói như vậy, nhưng sự tình đã tới nước này, cậu chỉ có thể làm đến cùng.

Mẹ nó, bất cứ giá nào cũng phải liều một phen! Cao Vũ quyết định dùng kế hiểm, cắn răng một cái cầm dao cạnh bàn hoa quả đâm vào bụng mình, trong lòng liều mạng cầu nguyện Phật tổ phù hộ, mong nam nhân vội ngăn cản cậu, không cho cậu thật sự đâm xuống, cậu còn chưa muốn chết! Ô ô ô…

Phương Nguyên Tùng thấy cậu thật sự cầm dao tự đâm mình nhất thời choáng váng, vội lấy lại tinh thần đoạt lại dao nhỏ trong tay cậu, tức giận cho cậu một bạt tai, mắng: “Cậu đang làm cái gì, cậu không muốn sống nữa à!”

“Tôi đương nhiên muốn! Nhưng là anh nói, chỉ khi tôi chết, anh mới bằng lòng tha thứ cho tôi! Người ta chỉ còn cách đi tìm chết!” Trong mắt Cao Vũ hiện lên một tia vui sướng, cố ý đáng thương hề hề nhìn nam nhân.

Phương Nguyên Tùng muốn mắng cậu, nhưng thấy mặt cậu đầy nước mắt, biểu tình đáng thương, nhịn không được lại đau lòng, lời thô tục đến miệng lại nuốt vào.

“Chủ nhân, tôi biết tôi không nên nói dối lừa anh! Nhưng anh nhất định phải tin tôi, tình cảm tôi đối với anh trăm phần trăm là thật, bằng không tôi làm sao có thể bởi vì câu anh nói liền đi tìm chết chứ! Chủ nhân, xin anh tha thứ cho tôi! Chỉ cần anh đồng ý tha thứ cho tôi, anh bảo tôi làm gì cũng được!” Thấy nam nhân mềm lòng, Cao Vũ lập tức nhân cơ hội ôm lấy nam nhân, điềm đạm đáng yêu nhìn hắn đau khổ cầu xin.

Nam nhân không nói gì, cúi đầu nhìn nhóc lừa đảo trong lòng, người làm cho mình vừa yêu lại vừa hận, trong lòng ngũ vị tạp trần. Hắn biết mình hiện tại nên không chút do dự đẩy cậu ra, vô tình đuổi cậu đi, không bao giờ gặp lại cậu nữa, cả đời cũng không tha thứ cho cậu. Nhưng nhìn thấy cậu nước mắt lưng tròng, hắn liền nhịn không được mềm lòng, không có quyết tâm thật chia tay cậu! Aii, xú tiểu tử này, đúng là khắc tinh của hắn!

Cao Vũ biết nam nhân đã không còn tức giận như vừa rồi, vội đáng yêu nói: “Chủ nhân, tôi thề với anh, tôi sẽ không bao giờ lừa anh nữa! Nếu tôi còn dám lừa anh, tôi sẽ bị thiên lôi đánh, không được chết tử tế! Hoặc là tôi ra ngoài sẽ bị xe tông, bị cột điện rơi trúng…”

“Đủ rồi! Cậu khỏi phải thề thốt gì nhiều, sao lại còn cái gì mà bị sét đánh!” Nam nhân rốt cuộc nghe không nổi, mở miệng mắng.

“Ha ha…” Cao Vũ ngượng ngùng cười gượng hai tiếng. “Chủ nhân, lần này là tôi nói thật, tôi thật sự sẽ không bao giờ lừa anh nữa, anh tha thứ cho tôi đi!”

“Cậu còn dám nói dối thì!” Nam nhân trợn trừng mắt, hừ lạnh một tiếng.

“Chủ nhân, ta cam đoan với ngươi, lúc này đây nhất định là thật sự, nếu không ta tùy tiện ngươi như thế nào xử trí! Ngươi liền đại nhân có đại lượng, tha thứ người ta lúc này đây đi! Cầu ngươi!” Cao vũ ôm nam nhân thắt lưng nhẹ lay động làm nũng nói.

“Tôi cũng xin thề, lần sau nếu cậu còn dám lừa tôi, tôi nhất định sẽ giết cậu, sau đó sẽ ném cậu cho chó ăn!” Nam nhân hung ác uy hiếp.“Thật tốt quá! Chủ nhân, anh cuối cùng cũng tha thứ cho tôi, cảm ơn anh! Tiểu nô lệ yêu anh nhất! Cao Vũ cao hứng lập tức hôn nam nhân, đồng thời trong lòng vụng trộm đánh cái rùng mình, nam nhân thật hung dữ! Chính mình về sau phải cẩn thận hơn!

Nam nhân trong lòng bất đắc dĩ thở dài, cuộc đời này đã định trong tay xú tiểu tử rồi! Nam nhân lập tức ở trong lòng lắc đầu, không được! Hắn không thể bị tiểu tử này cưỡi lên đầu được, lần này hắn nhất định phải cho cậu biết mặt, bằng không xú tiểu tử này sẽ được sủng mà kiêu, vô pháp vô thiên, mà thật ra bây giờ Cao Vũ cũng đã vô pháp vô thiên rồi!

“Cậu không cần cảm ơn quá sớm, tôi còn chưa nói hết! Tuy cậu tội chết có thể miễn, nhưng tội sống khó tha, nên trừng phạt như thế nào đây!” Nam nhân đột nhiên nhìn Cao Vũ cười lạnh nói.

“Chủ nhân muốn trừng phạt tiểu nô lệ như thế nào?” Cao Vũ lập tức xu khuôn mặt nhỏ nhắn, sợ hãi hỏi.

“Cậu còn nhớ trước kia cậu với tôi đã nói gì không, nếu cậu còn dám gạt tôi, tôi sẽ bắt cậu uống nước tiểu của tôi!” Nam nhân tà tà cười, biểu tình vừa đáng khinh vừa đáng sợ.

“Tôi… Anh…” Cao Vũ muốn ngất ngay tại chỗ, nam nhân lại thật sự muốn cậu uống nước tiểu của hắn, có nghe nhầm không!

“Đừng nói là cậu quên! Cậu cũng dám lừa tôi, nhất định phải uống nước tiểu của tôi để nhận phạt!” Nam nhân bắt lấy Cao Vũ đang định chạy, cười dâm đãng đặt cậu lên sô pha. Hắn xem xú tiểu tử này về sau còn dám lừa hắn hay không!

“Tôi không muốn! Chủ nhân, tôi xin anh, anh phạt tôi thế nào cũng được, trăm ngàn lần đừng bắt tôi… uống nước tiểu của anh!” Cao Vũ muốn tránh khỏi tay nam nhân, nhưng khí lực nam nhân so với cậu lớn hơn mấy lần, phan kháng của cậu đều phí công. Cậu có chết cũng không muốn uống nước tiểu của nam nhân, bẩn như vậy Cao nhị thiếu cậu sao mà uống được!

“Không được! Hôm nay cậu nhất định phải uống nước tiểu của tôi! Cậu muốn dùng cái miệng nhỏ nhắn phía trên hay phía dưới?” Nam nhân không chút do dự cự tuyệt, bàn tay to tùy tiện dùng chút lực liền xé toàn bộ quần áo trên người Cao Vũ, làm toàn thân cậu lập tức trần trụi trước mặt hắn. Nam nhân một bên thưởng thức thân thể trắng trẻo với đường cong duyên dáng trước mắt, một bên dùng tay vuốt ve hưởng thụ cảm xúc trơn trượt, tuy xú tiểu tử Cao Vũ có tội lớn, làm người ta hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng thân thể cậu quả thật là cực phẩm không thể phủ nhận.

“Ân… Chủ nhân, xin anh tha cho tôi! Tôi cho anh thượng, xin anh đừng bắt tôi uống thứ kia của anh… A a…” Cao Vũ muốn né khỏi những động tác kì quái của nam nhân, nhưng thân thể cậu đã sớm có thói quen bị nam nhân đụng chạm, nam nhân chỉ tùy tiện sờ hai cái lên người cũng đã làm cậu dục hỏa đốt người.

“Tôi đương nhiên muốn thượng cậu, bất quá cậu cũng phải uống nước tiểu của tôi! Cậu không còn sự lựa chọn nào khác đâu, mau mở miệng uống nước tiểu của tôi đi! Cậu đúng là kẻ lừa đảo đáng giận!” Nam nhân dùng sức nhéo hai đầu nhũ xinh đẹp trước ngực, nâng hai đùi cậu lên, không làm tiền hí đã mạnh mẽ đâm vào cúc lôi.

“A ——” Thân thể bị đột nhiên đau nhức, làm Cao Vũ khó chịu hét to một tiếng, ôm chặt lấy cổ nam nhân. Bất quá đợi nam nhân đi ra, tiểu huyệt bị nam nhân dạy dỗ theo thói quen cùng nam nhân hoan ái tự động phân bố ra dịch ruột non làm trơn, vì cùng nam nhân giao hoan chuẩn bị sẵn sàng.

“Tiểu dâm phụ, cậu cũng thật tao, lão tử mới tiến vào cậu đã bắt đầu ướt! Xem ra cậu đã sớm muốn bị chủ nhân thượng, tiểu tao nô thật là hạ lưu dâm đãng như kỹ nữ!” Nam nhân phát hiện Cao Vũ chảy ra d*m thủy, lập tức cười ha ha, tà ác trào phúng nói.

Cao Vũ mắc cỡ chết được, nhắm mắt lại không dám nhìn nam nhân, thời gian dài bị nam nhân dạy dỗ đùa bỡn, cậu thật sự so với kỹ nữ chuyên nghiệp còn dâm đãng gấp trăm lần, hiện tại nếu rời khỏi nam nhân, cậu thật sự sẽ chết!

“Tiểu dâm phụ sao lại nhắm mắt không nhìn chủ nhân, mau mở ra! Tôi muốn cậu tận mắt thấy tôi giết chết tiểu dâm phụ cậu như thế nào, sau đó tôi bắn nước tiểu vào miệng cậu như thế nào!” Nam nhân nắm cằm cậu, ép cậu mở to mắt, dâm tục cười xấu xa nói. Nam nhân nâng hai chân cậu lên để sang hai bên thắt lưng mình, côn th*t chôn ở trong cơ thêt cậu hung mãnh tấn công tiểu huyệt mẫn cảm, dùng sức xỏ xuyên qua thân thể cậu.

“A a a… Chủ nhân, trướng quá … A a… Lớn quá, anh làm tiểu nộ lệ trướng chết mất… Xin anh thao nhẹ một chút, làm chậm một chút… Ân ngô ngô… Nha nha…” Trước cự long cường tráng của nam nhân, Cao Vũ hoàn toàn không có chút khả năng phản kháng, chỉ có thể như một dâm phụ hạ lưu dưới thân nam nhân phát tao.

“Tiểu tiện nô, xem bộ dạng tao hóa của cậu này, như là lâu lắm rồi cậu chưa được tôi thao ấy, cậu thích bị làm đến như vậy sao?” Nam nhân hung hăng thao hậu huyệt mỹ vị ẩm ướt, quy đầu lớn dùng sức đâm vào hoa tâm ở nơi sâu nhất, ép Cao Vũ phải khóc lóc kêu dâm đãng.

“A a a a a… Đừng đỉnh nơi đó, thật lớn... A a a… Chủ nhân, xin anh mau ngừng, đừng làm nơi đó… Nha nha nha nha nha… Tôi sợ, anh, anh giết chết tôi mất… A a a a a a…” Cao Vũ trừng lớn mắt, toàn thân kích thích co rút, hai tay ở trên lưng nam nhân cào cấu, cảm giác toàn thân đều dồn hết về cúc huyệt mẫn cảm, cậu sắp không chịu nổi cái loại khoái cảm cực lạc như sắp ăn tươi nuốt sống cậu này nữa rồi.

“Tiểu tiện nhân, lão tử muốn giết chết đồ kỹ nữ cậu, xem cậu về sau có dám lừa tôi nữa hay không! Xem lão tử giết chết cậu như thế nào… Lão tử giết chết cậu, giết chết cậu, giết chết cậu…” Nam nhân banh rộng chân Cao Vũ, điên cuồng mà thao cúc huyệt nhỏ ẩm ướt, cúc huyệt đáng thương bị hắn hung tàn làm đến rách ra, chảy không ít máu.

“A a —— đau quá… Chủ nhân, tôi chảy máu rồi, xin anh làm nhẹ chút… Ô ô ô…” Cao Vũ đau đến mặt nhăn mày liễu, gương mặt xinh đẹp tái nhợt, nhưng nước trong mắt vẫn che kín xuân sắc, dưới sự đau nhức khủng khiếp, cậu vẫn có thể cảm thấy được một chút khoái cảm.

“Chảy máu mới tốt! Tôi thích cậu chảy máu, như vậy cậu mới nhớ lừa gạt chủ nhân sẽ có kết cục gì, mới không dám lại lừa chủ nhân!” Nam nhân cúi đầu nhìn tiểu huyệt bị rách đến chảy máu, tàn nhẫn nâng khóe miệng, càng thêm hưng phấn, càng ra sức làm. Nam nhân ném Cao Vũ lên sô pha, chỉ có thể đáng thương khóc lóc cầu xin, đồng thời lại nhịn không được bởi vì thô bạo làm tình mà cảm thấy khoái cảm khác lạ, đê tiện rên rỉ lãng kêu.

“A a a… Đau quá, nhưng cũng thích... A a… Chủ nhân, tiểu nô lệ thích anh thao tiểu nô lệ như vậy… A a a… Thịt heo bổng của anh quá tuyệt vời, giết chết tiểu tao cúc của tiểu nô lệ… A a a a a… Thịt heo bổng mau dùng sức làm tiểu nô lệ, tiểu nô lệ rất yêu anh… A a a a a…” Cao Vũ bị nam nhân làm đến thất thần, hai mắt đẫm lệ một mảnh mê ly, miệng dùng sức kêu dâm đãng, tiểu ngọc bổng phía trước sớm đã mất thăng bằng. Cả người cậu đều lâm vào trong khoái cảm, đối với cậu mà nói hiện tại nam nhân sáp ở trong thân thể cậu, nam nhân bảo cậu làm gì cậu đều nguyện ý, cho dù… Nam nhân muốn cậu uống nước tiểu của hắn, cậu cũng nguyện ý.

“Tiểu dâm nô thật dâm đãng, lão tử thật sự là thích cậu đến chết, hiện tại liền thưởng cho cậu uống ngọc thủy trân quý của chủ nhân! Hứng tốt lắm!” Nam nhân bị Cao Vũ làm cho chìm đắm trong khoái cảm dưới bộ dáng thần hồn điên đảo của cậu, kích động rống một tiếng, một cỗ chất lỏng nóng bỏng phun vào trong thân thể Cao Vũ.

“A a a a a ——” Cao Vũ không ngờ nam nhân thật sự tiểu trong thân thể cậu, sửng sốt một hồi, làm bộ đẩy nam nhân ra, mắc cỡ đỏ mặt quay đầu. Tuy nước tiểu thật bẩn, nhưng dù sao cũng là nam nhân cậu yêu nhất cho cậu, cậu liền miễn cưỡng “uống” nước tiểu của nam nhân một lần đi!

“A a a… Thật nhiều, tôi không giữ được… Chủ nhân, anh mau bắn xong đi…” Nước tiểu của nam nhân rất nhiều, so với nham thạch nóng chảy còn nóng hơn, chất lỏng vẫn cuồn cuộn không ngừng chảy vào u huyệt nhỏ hẹp, Cao Vũ chống đỡ oa oa kêu, nước tiểu màu vàng làm bụng Cao Vũ đều trướng lên, làm Cao Vũ thoạt nhìn giống như mang thai.

Nam nhân thấy thế, trong mắt hiện lên một chút cười quỷ dị, đột nhiên đưa tay tới trước bụng Cao Vũ dùng sức nhấn, nước tiểu tanh hôi theo côn th*t lớn chảy ra, hậu huyệt bị chà đạp đến không thành hình thù.

“A ——” Cao Vũ thét dài một tiếng, khoái cảm vô cùng mãnh liệt truyền khắp toàn thân, làm cả thân thể đều kịch liệt run rẩy, Cao Vũ cứ như vậy bị nước tiểu dịch kích thích mà đạt cao trào…

_HOÀN_

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước