LÃO CA, CỨU MẠNG A!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Lão ca, cứu mạng a! - Chương 1 - Chương 5

Chương 1

Gần đây có một tin tức vô cùng chấn động dư luận, đó là thiếu gia của một trong mười đại tài phiệt trong nước, thiếu gia của tập đoàn Đông Tường – Phương Nguyên Tùng, sắp cùng con gái độc nhất của ông trùm nền công nghiệp điện tín Trương Thiệu Hùng – Trương Vũ Liên kết hôn, mỗi ngày trên tivi cùng các mặt báo đều xuất hiện tin tức này.

Cao Vân nhìn kẻ đang có con đường rộng mở trước mắt trong ảnh chụp, vẻ mặt tươi cười anh tuấn của nam nhân lại lộ ra một chút lạnh lẽo, trên gương mặt tuấn mĩ hiện lên một nụ cười đáng sợ. Phương Nguyên Tùng, ngày lành của mày sắp tới rồi, chờ đến ngày mày kết hôn tao nhất định sẽ tặng mày một phần “đại lễ” vô cùng bất ngờ!

Tổng tài xí nghiệp Cao thị – Cao Vân, là một người nổi danh ngoan độc trên thương trường, là một kẻ vô cùng âm hiểm, nổi danh là xảo trá. Tháng trước Phương Nguyên Tùng đoạt đi một khách hàng lớn của Cao Vân, Cao Vân lòng dạ hẹp hòi, từ đó về sau hận Phương Nguyên Tùng đến thấu xương, luôn tìm cơ hội để trả thù hắn.

“Tổng tài, Vũ thiếu gia đến!” Đột nhiên điện thoại vang lên, Cao Vân nghe điện thoại, trong điện thoại lập tức truyền ra giọng nói ngọt ngào của thư ký.

“Cho nó vào!” Trong mắt Cao Vân hiện lên một tia vui sướng, vũ khí bí mật của y đã đến.

“Cao Vân tổng tài, xin hỏi vội vã triệu kiến tiểu nhân như vậy là vì lí do gì đây?” Rất nhanh sau đó, một mỹ thiếu niên bộ dạng vô cùng thanh tú, tầm 15, 16 tuổi đi vào, ánh mắt gian manh có vài phần tương tự như Cao Vân.

“Tiểu Vũ!” Cao Vân lập tức nhiệt tình đứng dậy nghênh đón, kéo đệ đệ ngồi trên sô pha, cười nói: “Em không phải vẫn muốn anh tặng chiếc Ferrari sao? Anh quyết định tặng cho em!”

“Thật sao?” Cao Vũ lập tức cao hứng nói lớn, cậu đã muốn chiếc Ferrari này lâu rồi.

“Đương nhiên là thật!”

“Lão ca, anh muốn em giúp anh làm gì?” Cao Vũ sau khi cao hứng xong, lập tức cảnh giác nhìn anh trai của mình. Thiên hạ không có ai ăn mà không phải trả tiền cơm trưa, anh trai luôn keo kiệt nhất định sẽ không vô duyên vô cớ tặng cậu chiếc xe trên trăm vạn kia, khẳng định chính mình cũng phải trả một cái giá tương tự.

“Không hổ là em trai của anh, thật là hiểu anh!” Cao Vân nâng khóe môi, trong mắt hiện lên một tia tán thưởng. “Anh có một việc nhỏ muốn nhờ em hỗ trợ!”

“Chuyện gì? Anh tặng em chiếc Ferrari mà em thích nhất, sao có thể là việc nhỏ!” Cao Vũ tò mò hỏi. Cao Vũ tuy rằng còn nhỏ, nhưng cậu không có ngu, ở cùng Cao Vân mưa dầm thấm đất, cậu so với đám bạn cùng trang lứa khôn khéo hơn nhiều.

“Em chắc cũng biết Đông Tường thiếu gia Phương Nguyên Tùng nhỉ!” Cao Vân không đáp hỏi lại.

“Nghe nói qua!” Cao Vũ gật đầu, Phương Nguyên Tùng ở xã hội thượng lưu vô cùng nổi danh, ngoại trừ hắn là kẻ ngạo mạn và gia thế bối cảnh, nổi danh nhất là tình sử phong lưu của hắn. Nghe nói hắn vô cùng thích tán gái, cơ hồ cùng với toàn bộ phu nhân, thiên kim tiểu thư của xã hội thượng lưu đều có quan hệ, rõ ràng là một hoa hoa công tử nổi danh, bất quá hắn cũng sắp kết hôn.

“Hắn sắp kết hôn rồi, anh muốn em hôm đó đến lễ kết hôn của hắn làm loạn!” Nụ cười âm trầm làm cho người ta không rét mà run.

“Vì sao?” Cao Vũ kinh ngạc hỏi, không rõ vì sao anh trai lại muốn làm như vậy.

“Họ Phương dám cướp miếng cơm của anh, anh muốn hắn thân bại danh liệt, trở thành chuột chạy qua đường ngàn người kêu đánh!” Nhắc tới việc này, Cao Vân hận không thể ăn tươi nuốt sống Phương Nguyên Tùng.

“Anh có kế hoạch gì?” Cao Vũ trong lòng thở dài, vì Phương Nguyên Tùng mà đồng tình rơi lệ một phen, lại dám chọc lão ca siêu cấp âm hiểm vô sỉ có cừu oán tất báo của cậu, Phương Nguyên Tùng thật sự là chán sống! Bất quá Phương Nguyên Tùng và cậu không quan hệ, cậu chỉ cần có thể đến âu yếm chiếc Ferrari là được rồi!

“Anh muốn em ở lễ kết hôn của Phương Nguyên Tùng hôm đó giả trang thành người yêu đồng tính của hắn, trước mặt mọi người nói hắn là đồng tính luyến ái!” Cao Vân cười đến tà ác vô cùng.

“Lão ca, chiêu này của anh ác thật đấy!” Cao Vũ bội phục bật ngón cái với anh trai, anh cậu thật sự là thiên tài, chiêu tàn độc này mà cũng có thể nghĩ ra được. “Đồng tính luyến ái” ở Đông Phương gia bảo thủ như vậy, bị xem như tội ác tày trời, nếu để cho người khác biết Phương Nguyên Tùng là đồng tính luyến ái, không chỉ có hôn nhân của hắn phải đem đi ngâm nước nóng, hơn nữa hắn về sau tuyệt đối sẽ không dám ngẩng mặt ở trên thương trường.

“Tiểu Vũ, đến lúc đó em nhất định phải phát huy tất cả khả năng diễn xuất của mình, làm tốt anh còn thưởng thêm cho.” Cao Vân cười cười, phàm là người dám cùng y đối nghịch, tất cả đừng mong có kết cục tốt.

“OK! Anh, anh yên tâm đi! Tất cả cứ giao cho em, em nhất định sẽ phát huy tất cả thực lực khi còn trong đoàn kịch, khiến cho Phương Nguyên Tùng có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội!” Cao Vũ vỗ ngực cam đoan, không thể nào không biết hành vi của chính mình có cái gì không đúng. Dưới sự giáo dục của Cao Vân, Cao Vũ giống Cao Vân đều vô tâm vô phế, chỉ cần có lợi cho mình, ai dám quản họ đều sẽ chết!

Cao Vân vô cùng vừa lòng với câu trả lời của đệ đệ, bắt đầu chỉ cách cho Cao Vũ làm gì trong lễ kết hôn của Phương Nguyên Tùng hôm đó, sau đó trong văn phòng vang lên tiếng cười khủng bố của hai người…

~

“A a… Nguyên Tùng, nhẹ chút… Rất… A a… Quá sâu … Em chịu không nổi … A hừ… Ha…”

Trên chiếc giường lớn xa hoa, một đôi nam nữ cả người trần trụi ôm nhau mây mưa thất thường, cảnh sắc hương diễm làm cho cả mặt trời ngoài cửa sổ cũng thẹn thùng trốn trong đám mây.

“Ắt xì! Ắt xì!” Nam nhân bỗng nhiên dừng lại, đánh vài cái hắt xì.

“Nguyên Tùng, làm sao vậy? Không thoải mái chỗ nào?” Trương Vũ Liên cả người đổ mồ hôi đầm đìa vội vàng ngồi xuống, quan tâm hỏi.

“Không có việc gì! Có vẻ là chút cảm mạo, em không cần lo lắng.” Phương Nguyên Tùng ôn nhu hôn vị hôn thê.

“Không được, em lập tức kêu từ bác sĩ lại đây giúp anh kiểm tra.” Trương Vũ Liên lo lắng, cầm điện thoại bên cạnh gọi điện.

“Anh thật sự không sao! Liên nhi, em đừng lo lắng!” Phương Nguyên Tùng đoạt lấy điện thoại, lắc đầu cười nói.

“Nguyên Tùng, em không phải lo lắng linh tinh! Em chỉ là quá yêu anh, em…”

“Bảo bối, anh biết! Anh cũng yêu em, anh có thể hiểu được tâm tình của em!” Phương Nguyên Tùng ngắt lời của cô, mỉm cười nói.

“Nguyên Tùng, em thật sự rất yêu anh, nhiều hơn so với cả bản thân mình! Không có anh em không sống nổi!” Trương Vũ Liên ôm lấy hắn, thanh âm có chút nức nở. Từ lần đầu tiên nhìn thấy Nguyên Tùng, cô đã mê luyến hắn đến không còn thuốc chữa, khi hắn cầu hôn cô thì cô cao hứng đến phát điên. Đến bây giờ cô vẫn không thể tin được, bạch mã vương tử mình thầm mến sẽ cùng mình kết hôn, trở thành chồng của mình.

“Nha đầu ngốc! Sắp làm phu nhân người ta rồi, còn động tí liền khóc, cũng không sợ xấu hổ!” Phương Nguyên Tùng ôn nhu lau nước mắt trên mặt cô, vuốt nhẹ cái mũi xinh đẹp của cô. “Bảo bối, anh cam đoan với em, anh sẽ cho ngươi hạnh phúc, anh sẽ khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới này!” Phương Nguyên Tùng kéo tay cô, chân thành hứa hẹn với cô, nhưng trong con ngươi lại không nhìn ra thâm tình.

“Nguyên Tùng…” Trương Vũ Liên cảm động nói không nên lời, chủ động ôm cổ Phương Nguyên Tùng, dâng lên đôi môi ngọt ngào của mình.

Phương Nguyên Tùng ôm lấy cô, đưa đầu lưỡi vào miệng của cô, cùng cô kích tình hôn môi, Trương Vũ Liên không phát hiện trong mắt Phương Nguyên Tùng chợt lóe một tia trào phúng. Thật đúng là suy nghĩ ngu ngốc của nữ nhân, vài lời ngon tiếng ngọt liền bị dụ dỗ đến đầu óc choáng váng, khăng khăng một mực ở bên mình. Nếu không vì “Đông Tường” chuẩn bị tiến quân vào ngành điện tín, cần đến Trương lão nhân giúp đỡ, hắn sẽ không kết hôn với cô, sớm như vậy đã phải tiến vào nấm mồ hôn nhân.

Trương Vũ Liên hoàn toàn chìm đắm trong cơn lốc tình dục do Phương Nguyên Tùng tạo ra, căn bản không biết Phương Nguyên Tùng suy nghĩ gì. Cô chỉ biết là hiện tại vô cùng vô cùng hạnh phúc, chỉ hy vọng mau tới hôn lễ, để cô sớm danh chính ngôn thuận trở thành Phương phu nhân, cùng hắn sinh con đẻ cái, sống đến răng long đầu bạc.

Trong phòng rất nhanh lại truyền ra tiếng rên rỉ làm người ta mặt đỏ tim đập…

~

Hôm nay là ngày hoàng đạo may mắn nhất trong năm, thích hợp để kết hôn. Vì vậy các cặp tình nhân chọn ngày hôm nay làm đám cưới nhiều như sao trên trời không thể đếm xuể. Ở trong đó có một cặp đôi rất nổi tiếng, chính là người mỗi ngày đều xuất hiện trên báo chí cùng ti vi, đôi kim đồng ngọc nữ – Phương Nguyên Tùng cùng Trương Vũ Liên.

Hôn lễ của Phương Nguyên Tùng và Trương Vũ Liên được tổ chức ở khách sạn năm sao, khi hôn lễ sắp chính thức bắt đầu, các tân khách đều đến đông đủ, tất cả giới thượng lưu trong xã hội cơ hồ đều có mặt, nhưng lạ là không hề nhìn thấy bóng dáng chú rể đâu, mà ngay cả bóng dáng phù rể cũng không thấy.

“Nguyên Tùng, anh em kính mày một ly, đáng thương cho mày sớm như vậy đã phải đi xuống địa ngục”. Trong phòng cho khách quý của khách sạn truyền ra một đạo tiếng cười mỉa mai, trong phòng, một người mặc trang phục phù rể đang ngồi đối diện chú rể mà cười to lỗ mãng, nhưng không vì vậy mà làm giảm đi vẻ anh tuấn của hắn.

“Có cần khoa trương đến thế không? Tao chỉ là kết hôn, cũng không phải lên đoạn đầu đài!” Phương Nguyên Tùng nâng khóe môi, nhận lấy chén rượu “đồng tình” của hảo huynh đệ, uống một hơi cạn sạch.

“Đại Hoa, hình như mày cũng sắp tiến vào địa ngục hôn nhân rồi, tao nghe bá mẫu nói mày đã cùng Vương tiểu thư đính hôn!” Ngồi bên cạnh Phương Nguyên Tùng, diện mạo nho nhã, đeo mắt kính gọng vàng trào phúng nói, hắn là Lưu Ngọc Tuấn, bạn tốt kiêm phù rể của Phương Nguyên Tùng.

“Miễn bàn việc này, nghĩ đến liền phiền! Tao vốn dĩ không muốn kết hôn, tao còn chưa có chơi đủ!” Đại Hoa lắc đầu kêu. Đại Hoa, Phương Nguyên Tùng, Lưu Ngọc Tuấn ba người không chỉ là bạn tốt cùng nhau lớn lên, mà còn có sở thích chung chính là “săn hoa”, được giới thượng lưu phong làm “Săn diễm tam kiếm khách”.

“Kết hôn thật ra không có gì không tốt, chỉ cần công phu đủ cao, thì cũng giống như là ngoạn ở bên ngoài!” Phương Nguyên Tùng không đồng ý nhìn bằng hữu, trên mặt hiện lên một nét cười quỷ dị. Hôn nhân đối với hắn mà nói cái gì cũng không đúng, chỉ là một công cụ để phát triển sự nghiệp mà thôi, cho nên kết hay không kết hôn đối với hắn không có ảnh hưởng gì.

“Đúng vậy! Đại Hoa, hơn nữa mày không phải vẫn luôn thích con trai của Vương lão sao? Cùng Vương tiểu thư kết hôn, Vương thiếu gia chính là em vợ mày, chính là “gần quan được ban lộc”, được hưởng phúc rồi!” Lưu Ngọc Tuấn cũng cười nói, chỉ có bọn họ là bạn tốt mới biết Đại Hoa là song tính luyến, nam nữ đều ăn.

“Chủ ý tốt, sao tao không nghĩ tới nhỉ. Tao có thể chơi cả hai chị em bọn họ, còn có thể chơi 3P!” Đại Hoa vỗ tay trầm trồ khen ngợi, mặt cười dâm đãng. Tiểu tử kia vẫn không để ý đến hắn, chờ hắn thành tỷ phu của cậu, nhất định phải dùng thân phận tỷ phu hảo hảo “giáo huấn” cậu.

“Dâm ma!” Phương Nguyên Tùng cùng Lưu Ngọc Tuấn liếc nhau, bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

“Háo sắc chính là bản tính của nam nhân! Đừng ở trước mặt tao giả vờ đứng đắn, hai người bọn mày còn háo sắc hơn cả, lần trước chúng ta đi Mĩ, chính bọn mày đề xuất chơi 4P.” Đại Hoa không cho là đúng, cười mắng. Ba người bọn họ tất cả đều học ở Mĩ, tư tưởng rất thoáng, thường xuyên cùng nhau ngoạn nữ nhân.

“Cô nàng kia công phu cũng không tệ, lần sau chúng ta đi Mĩ có thể sẽ tìm nàng ngoạn.” Phương Nguyên Tùng cười quỷ dị nói.

“Thiếu gia, đã đến giờ rồi!” Bên ngoài đột nhiên vang lên tiếng đập cửa, người hầu Phương gia nói, cắt ngang cuộc nói chuyện của bọn họ.

“Biết rồi!” Phương Nguyên Tùng buông chén rượu, đứng lên chỉnh nơ, mang phù rể ra khỏi phòng dành cho khách quý.

Trong đại sảnh vô cùng náo nhiệt, giới thượng lưu quyền quý của xã hội tụ lại tốp ba tốp năm cùng một chỗ chuyện trò tươi cười, trong đó nổi bật là một nam nhân được vây quanh bởi một đoàn nam nữ trẻ tuổi. Nam nhân tóc dài đến thắt lưng, một thân tuyết trắng, tai đeo một cái vòng tai ngọc bích, bộ dáng so với nữ nhân còn đẹp hơn ba phần. Y giống như một con khổng tước xinh đẹp kiêu ngạo, ngạo mạn hưởng thụ cảm giác ái mộ vây quanh mình.

Đám người Phương Nguyên Tùng tiến vào đại sảnh liền nhìn thấy y, Phương Nguyên Tùng hơi nhăn mày, Cao Vân sao cũng tới đây? Từ tháng trước bị hắn đoạt được vụ làm ăn lớn, Cao Vân với hắn như nước với lửa, toàn thương giới đều biết bọn họ là kẻ thù. Thế mà hôm nay lại chạy tới tham gia hôn lễ của hắn, thật là kỳ quái!

“Mày cẩn thận một chút, Cao Vân đến tuyệt đối không có chuyện gì tốt, Cao Vân tuy rằng lớn lên giống phụ nữ, nhưng bên trong còn âm hiểm hơn sói!” Lưu Ngọc Tuấn nhắc nhở Phương Nguyên Tùng, hắn từng cùng Cao Vân giao thiệp qua, vô cùng hiểu rõ tính cách của Cao Vân.

“Đúng vậy! Tiểu tử Cao Vân này quả thực là ma quỷ, mày đắc tội y nên càng phải cẩn thận.” Đại Hoa gật đầu phụ họa nói, Cao Vân có bao nhiêu thâm hiểm âm độc, hắn cũng đã từng lĩnh hội. Trước kia có lần hắn khinh bạc Cao Vân vài câu, Cao Vân thế nhưng lại tìm sát thủ đến giết hắn, khiến hắn nằm bệnh viện hơn một tháng.

“Một tên tiểu bạch kiểm có cái gì phải sợ!” Phương Nguyên Tùng cười nói, vẻ mặt khinh thường. Hắn luôn luôn khinh thường Cao Vân, một nam nhân lớn lên giống hệt nữ nhân, còn có cái tính keo kiệt của nữ nhân, thật sự làm mất mặt nam nhân.

Phương Nguyên Tùng chủ động đi đến trước mặt Cao Vân, cười tủm tỉm chào hỏi: “Không nghĩ tới Cao tổng lại tới tham gia hôn lễ của tôi cùng Liên nhi, tôi thật sự rất vinh hạnh!”

“Phương tổng kết hôn, tôi đương nhiên muốn tới chúc mừng! Tôi còn đặc biệt chuẩn bị cho anh một phần đại lễ!” Cao Vân nhìn nhìn nét mặt toả sáng, anh tuấn mê người của chú rể, phượng mâu hiện lên một tia cười lạnh.

“Cám ơn! Không biết là lễ vật gì?” Phương Nguyên Tùng giả bộ tò mò hỏi.

“Anh chờ một chút sẽ biết! Tôi tin anh tuyệt đối đoán không ra… Thực xin lỗi, Phương tổng, tôi không bồi anh được rồi! Tôi vừa nhìn thấy một đám ruồi bọ, thật ghê tởm!” Cao Vân bỗng nhiên thấy Đại Hoa cùng Lưu Ngọc Tuấn đi tới, lập tức chán ghét nhíu mày xoay người rời đi.

Ruồi bọ ghê tởm tất nhiên là chỉ Đại Hoa, Đại Hoa tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu, Lưu Ngọc Tuấn ôm vai hắn, cười ha ha: “Huynh đệ, nghe Cao Vân nói như vậy, tai phát hiện mày thật là có chỗ  giống ruồi bọ!”

“Mày mới giống ruồi bọ!” Đại Hoa hất tay Lưu Ngọc Tuấn ra, nghiến răng nghiến lợi nhìn bóng dáng Cao Vân ở xa. Một ngày nào đó hắn nhất định phải làm cho người này chết đẹp mặt!

“Miệng Cao Vân cũng thật độc!” Phương Nguyên Tùng tuy rằng không cười ra tiếng, nhưng vẻ mặt châm chọc cùng biểu tình càng khiến cho người ta phát hỏa.

Phương Nguyên Tùng đối với sự xuất hiện của Cao Vân cũng không để ở trong lòng, hắn còn không biết có một âm mưu kinh thiên động địa đang chờ hắn, âm mưu này sẽ đem hắn từ thiên đường rơi vào địa ngục, khiến hắn thiếu chút nữa mất đi tất cả…

Cao Vân không ngờ lại bị ong bướm nhàm chán quấy rầy, lấy một ly cocktail trên tay bồi bàn, tìm một góc hẻo lánh chậm rãi uống. Cúi đầu nhìn chiếc đồng hồ Rolex trên tay, phượng mâu xinh đẹp hiện lên nét cười quỷ dị. Tiểu Vũ sắp đến rồi, đến lúc đó Phương Nguyên Tùng nhất định sẽ chết, đợi lát nữa xem hắn xử lí như nào. Ha ha ha…

“Vân bảo bối…”

Cao Vân đang đắm chìm ở trong hưng phấn, bỗng nhiên nghe được một tiếng gọi ngấy người vang lên. Cao Vân lập tức biến sắc, thân thể hơi phát run, người gọi y như vậy, trong trí nhớ chỉ có một, mà người kia lại chính là ác mộng vĩnh viễn của cả đời y.

Không, chắc là y nghe lầm! Cao Vân tự an ủi chính mình, người kia ở Mĩ, hắn tuyệt đối không thể tìm đến đây, mình không cần phải sợ hãi.

“Vân bảo bối…” Tiếng gọi vô cùng lớn vang lên, âm thanh càng ngày càng gần.

Cao Vân không thể tự lừa mình dối người, sau khi trải qua một phen giãy dụa, rốt cục cố lấy dũng khí quay đầu. Khuôn mặt anh tuấn có thể làm mọi nữ nhân điên cuồng hiện ra, lập tức đập thẳng vào mắt.

“Hello! Vân bảo bối, đã lâu không gặp!” Là một nam nhân ngoại quốc tóc vàng, mắt xanh, bộ dạng vô cùng cao lớn cường tráng, ước chừng 190cm, cả người tản ra một cỗ tà khí ma mị.

“Cút!” Đã mười năm không gặp, Cao Vân kích động không thôi, răng nanh cắn chặt. Vì sao ông trời lại muốn trêu đùa y, để y gặp lại tên cặn bã đã hủy đi cả cuộc đời mình?

“Bảo bối, lão công rất nhớ em!” Nam nhân dường như không nhìn thấy biểu tình phẫn nộ của y, cười tủm tỉm nắm tay y hôn một chút, thâm tình chân thành nhìn y.

“Hỗn đản! Câm mồm! Không được nói anh là lão công của tôi!” Cao Vân hất tay hắn ra, thấp giọng giận dữ hét. Vương bát đản làm loại chuyện này với y, lại còn dám tự xưng là lão công của y, nếu không phải sợ làm người khác chú ý, y đã sớm xông lên đánh vào mặt tên này rồi.

“Tôi chính là lão công của em, chúng ta ở chung đã hơn một năm, còn ở Hà Lan kết hôn công chứng, em sao có thể chối bỏ.” Nam nhân bất mãn lên giọng.

“Anh nhỏ tiếng chút!” Cao Vân nhanh chóng bịt miệng hắn lại, ngẩng đầu nhìn bốn phía xung quanh, xác định không có ai chú ý tới bọn họ, mới nhẹ nhàng thở ra.
“Bảo bối, tôi tìm em suốt mười năm, cùng tôi trở về đi!” Nam nhân nắm chặt tay y, trong ánh mắt đều là nồng đậm yêu thương.

“Mơ đi! Tôi có chết cũng không theo anh về.” Cao Vân vô cùng hối hận, nếu sớm biết sẽ gặp tên vương bát đản này ở đây, y có chết cũng sẽ không tới tham gia hôn lễ của Phương Nguyên Tùng.

“Bảo bối, đừng náo loạn! Ngoan ngoãn theo tôi về Mĩ đi! Tôi thật sự rất yêu em, em có biết mười năm qua tôi sống ra sao không?”

“Anh yêu tôi? Thối lắm! Yan, tuy rằng chúng ta mười năm không gặp, nhưng anh một chút cũng không thay đổi, trong miệng toàn là lời nói dối, anh không làm diễn viên thật đáng tiếc!” Cao Vân cười ha ha, cười đến nước mắt như sắp trào ra. Nghĩ y vẫn tiểu nam sinh ngây thơ đơn thuần không biết gì của mười năm trước sao, nghĩ rằng chỉ cần vài câu ‘anh yêu em’ là có thể lừa y đến xoay mòng mòng sao?

“Bảo bối, giữa chúng ta có hiểu lầm! Em nghe tôi nói…”

“Đủ rồi! Yan, tôi thật sự rất bội phục anh, anh thật không phải vô sỉ bình thường! Anh lập tức cút đi cho tôi, cả đời này tôi cũng không muốn gặp lại anh!” Cao Vân ngắt lời giải thích của hắn, cầm ly rượu trong tay hất vào mặt hắn. Năm đó vì hắn mà trả giá nhiều như vậy, kết quả hắn đối với mình như thế nào, hiện tại lại dùng một câu hiểu lầm muốn mình tha thứ sao, thật là buồn cười đến cực điểm!

“Bảo bối, em đừng quá đáng! Em có biết không, vừa nghe được tin của em tôi lập tức bỏ hết công việc, suốt đêm mù mịt tới tìm em!” Lau rượu trên mặt, nam nhân có chút tức giận.

Cao Vân trào phúng nhếch môi, xoay người bước đi, loại người này không có gì hay để nói cùng cả. Nhưng y vừa bước đi đã bị nam nhân bắt lấy.

“Bảo bối, ai cho em đi, em đừng mong có thể rời khỏi tôi!” Nam nhân kéo y vào trong lòng, nâng cằm y lên, buộc y nhìn mình.

“Hỗn đản, làm gì đấy? Mau bỏ ra!” Cao Vân hổn hển giãy dụa, nhưng trong ngực nam nhân lại giống như ngục thiết vậy, y căn bản không có cách thoát ra. Đáng chết, tên trâu bò này, khí lực sao lại lớn như vậy!

Nam nhân cúi đầu nhìn vẻ mặt tức giận nhưng so với mười năm trước càng kiều diễm quyến rũ của Cao Vân, nguy hiểm cười quỷ dị nói: “Bảo bối, em so với mười năm trước vẫn vậy, vẫn hay tức giận như vậy, nếu có gì không giống, thì chính là em so với trước kia hấp dẫn hơn.”

“Vương bát đản, tôi cảnh cáo anh, mau buông ra, không thì tôi sẽ không khách khí với anh.” Cao Vân tức giận đến xanh mặt, giãy dụa càng hung.

“Không khách khí với tôi? Tôi càng muốn nhìn xem em không khách khí với tôi như thế nào. Bảo bối, em biết không? Tôi thích nhất là nhìn em tức giận, bởi vì bộ dáng lúc em tức giận đáng yêu cực kỳ, giống như mèo hoang vậy. Hơn nữa tôi càng thích cách làm em nguôi giận, em hẳn là chưa quên trước kia tôi giúp em nguôi giận như thế nào đi!” Nam nhân tà ác thổi khí vào tai Cao Vân.

“Hạ lưu!” Nhớ tới trước kia khi y tức giận, nam nhân đối phó mình như thế nào, Cao Vân không khỏi xấu hổ khiến khuôn mặt tuấn tú đỏ bừng.

“Bảo bối, xem ra em cũng không có quên tôi giúp em nguôi giận như thế nào, tôi thật cao hứng, chúng ta đi thôi!” Nam nhân vừa lòng tà tà cười, ôm vai y dẫn y rời đi.

“Anh muốn mang tôi đi đâu? Mau buông ra, có nghe hay không!” Cao Vân sống chết không chịu cùng hắn đi.

“Đương nhiên là mang em tới chỗ của tôi, em không biết là chúng ta cần phải hảo hảo nói chuyện sao!”

“Mơ đi, tôi tuyệt đối sẽ không đi theo anh.”

“Bảo bối, tôi khuyên em tốt nhất nên ngoan ngoãn đi theo tôi, nếu không tôi sẽ hôn em!” Nam nhân nheo mắt, cười tủm tỉm uy hiếp, căn bản không để việc y giãy dụa vào mắt.

“Anh dám! Đúng là cầm thú không biết xấu hổ!” Cao Vân tức giận muốn phát điên.

“Tôi có dám hay không, em phải biết rõ nhất.”

Nhìn vẻ mặt tà ác đang cười đến vô cùng đắc ý của nam nhân, Cao Vân nghiến răng nghiến lợi. Đáng giận! Từ trước đến giờ chỉ có y tính kế, đe dọa người khác, nhưng mỗi lần gặp tên điên này y đều lo lắng, mỗi lần đều là tên này ăn sạch y, Yan chắc chắn là ông trời phái đến để khắc y. Bất luận thế nào hôm nay y tuyệt đối không thể đi cùng Yan, Yan là một tên xấu xa, bỉ ổi, hạ lưu, cầm thú, đi theo hắn sẽ có kết cục gì không cần nghĩ cũng biết.

Đang lúc Cao vân nghĩ xem phải làm sao lừa nam nhân chạy trốn, thì nam nhân bỗng nhiên ôm lấy y, cho y một cái hôn thật sâu.

“Hạ lưu!” Cao Vân căm tức đẩy nam nhân ra, vung tay hung hăng cho hắn một bạt tai.

“Bảo bối, em không phải thích tôi hạ lưu sao! Ai, xem ra hôm nay nếu không ép, em sẽ không theo tôi đi rồi.” Nam nhân bất đắc dĩ thở dài, Cao Vân vừa muốn chửi ầm lên, đã bị nam nhân đánh đến choáng váng.

Ôm lấy Cao Vân đang té xỉu, nam nhân vô cùng ôn nhu sờ sờ gương mặt xinh đẹp của y, khẽ nhếch môi, lặng lẽ đưa y rời khỏi hôn lễ. Hôm nay mọi người đều tập trung sự chú ý vào nhân vật chính, cho nên từ đầu đến đuôi không có ai phát hiện trong góc khuất này có diễn ra một cái nhạc nền nho nhỏ….

~

Lúc này, Cao Vũ cũng không biết chuyện ca ca bị nam nhân thần bí bắt đi, vẫn đang cùng hai mỹ thiếu niên ở trong xe đỗ bên ngoài khách sạn chờ hôn lễ bắt đầu.

“Tiểu Vũ, thật sự phải làm như vậy sao? Chúng ta làm như vậy có phải rất thiếu đạo đức hay không!” Một mỹ thiếu niên diện mạo tinh xảo, xinh đẹp, có chút chần chừ nói với Cao Vũ đang vội vàng “hóa trang”.

“Thiếu đạo đức cái rắm! Phương Nguyên Tùng vốn không phải là thứ tốt đẹp gì, chúng ta làm như vậy là thay trời hành đạo, cứu vị Trương tiểu thư kia!” Cao Vũ không cho là đúng, nhìn gương chiếu hậu, vừa lòng gật đầu.

“Viên Viên nói rất đúng, hơn nữa tôi nghe nói Phương Nguyên Tùng cũng không dễ chọc, chúng ta làm như vậy có sợ phiền toái không?” Một mĩ thiếu niên có mái tóc xanh, mặc quần áo tím vô cùng xinh đẹp cũng lo lắng nói.

“Mấy người yên tâm, tuyệt đối không có vấn đề, anh tôi nói có chuyện gì y cũng sẽ lo.” Cao Vũ buông gương vỗ ngực cam đoan, Cao Vũ cảm thấy tốt nhất nhân vật chính phải có người phụ diễn, cho nên cậu đã tìm hai bạn hữu thân thiết nhất của mình là Mã Viên Viên và Tần Lam đến hỗ trợ, Mã Viên Viên và Tần Lam đều là người trong đội kịch.

“Nhưng là…” Mã Viên Viên còn muốn nói gì đó, lại bị Cao Vũ ngắt lời.

“Không có ‘nhưng là’, chẳng lẽ mấy người không nghĩ đến chiếc Ferrari kia sao?” Cao Vũ uy hiếp nói, cậu đã đáp ứng Mã Viên Viên và Tần Lam sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ cho bọn họ mỗi người mượn chiếc Ferrari một tuần.

Uy hiếp quả nhiên hữu hiệu, Mã Viên Viên và Tần Lam đều giống Cao Vũ mê mệt chiếc Ferrari kia, lập tức vứt bỏ hết lo lắng, bằng bất cứ giá nào cũng phải hoàn thành nhiệm vụ.

“Tiểu Vũ, bọn tôi cái gì cũng nghe lời cậu, nhưng sau khi xong việc cậu nhất định không được quên chuyện đã đáp ứng bọn tôi đấy” Tần Lam nịnh nọt cười nói, Mã Viên Viên ở một bên gật đầu phụ họa.

“Tất nhiên, chúng ta là bạn bè thân thiết, tôi tuyệt đối sẽ không lừa mấy người!” Cao Vũ cười cam đoan nói “Thời gian đến rồi, chúng ta đi thôi!”

Khúc nhạc hôn lễ vô cùng ngọt ngào nhẹ nhàng vang lên, cô dâu mặc chiếc váy cưới màu trắng vô cùng xa xỉ được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng, Trương Vũ Liên xinh đẹp như thiên tiên cầm tay cha tiến vào thảm đỏ bước từng bước một về phía Phương Nguyên Tùng. Mọi người đều có thể nhìn được niềm vui của tân nương sắp xuất giá, trên khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập hưng phấn cùng hạnh phúc, hôm nay nàng là nhân vật chính xinh đẹp nhất.

Nhìn Trương Vũ Liên càng ngày càng tiến gần về phía mình, Phương Nguyên Tùng tươi cười, hắn thực sự vui vẻ. Tuy rằng sớm như vậy đã phải tiến vào nấm mồ hôn nhân, có chút đáng tiếc, nhưng một cuộc hôn nhân giúp mình có được tập đoàn Trương thị trị giá hàng trăm triệu, còn tặng kèm một mỹ nữ ôn nhu nghe lời, rõ ràng là quá lời. Đến khi hắn có thể nắm giữ được hoàn toàn tập đoàn Trương thị mà vẫn chưa thấy chán ghét Trương Vũ Liên thì sẽ giữ nàng ở nhà làm đồ trang trí, còn nếu không thì… đáy mắt Phương Nguyên Tùng liền hiện lên một tia cười lạnh, đến lúc đó ly hôn là cái chắc.

“Nguyên Tùng, ta đem Liên nhi giao cho con. Ta chỉ có Liên nhi là con gái duy nhất, con nhất định phải đối xử tốt với nó” Đi đến trước mặt Phương Nguyên Tùng, Trương Triệu Hùng đem con gái yêu duy nhất của mình giao cho hắn, nghìn lần không nỡ mà dặn dò. Hôm nay con gái mình yêu thương nhất phải đi lấy chồng, làm hai hốc mắt của lão nhân không khỏi ướt át.

“Bá phụ, người yên tâm! Con xin thề với người, con nhất định sẽ đối tốt với Liên nhi, tuyệt đối sẽ không để nàng chịu ủy khuất.” Nét mặt anh tuấn của Phương Nguyên Tùng biểu lộ ý cười, “chân thành” chắc chắn nói.

“Nguyên Tùng, sao còn gọi người là bá phụ? Phải gọi là cha rồi!” Đứng đằng sau Phương Nguyên Tùng, Đại Hoa vỗ vai hắn cười cười nói.

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi! Do quá cao hứng nên quên mất việc này!” Phương Nguyên Tùng ngượng ngùng nhanh chóng xin lỗi nhạc phụ đại nhân và kiều thê.

Thấy thế, tân khách đều cười vang, không khí tràn ngập hương vị ấm áp, hạnh phúc. Trong tiếng chúc phúc của mọi người, Phương Nguyên Tùng cùng Trương Vũ Liên đi tới trước mặt cha sứ, chuẩn bị làm lễ kết thành vợ chồng.

“Phương Nguyên Tùng tiên sinh, cậu có nguyện ý lấy Trương Vũ Liên tiểu thư làm vợ, thề rằng sau này bất luận phát sinh chuyện gì đều vĩnh viễn yêu nàng không?” Cha sứ hỏi.

“Không –” Đúng lúc Phương Nguyên Tùng chuẩn bị trả lời “Tôi nguyện ý”, đằng sau bỗng nhiên vang lên một tiếng thét thương tâm đến chói tai.

Mọi người lập tức quay đầu, chỉ thấy ở cửa là một thiếu niên tâm 16, 17 tuổi, thiếu niên dáng người nhỏ nhắn, mi thanh mục tú, bộ dạng còn đáng yêu hơn so với nữ hài tử. Chỉ là thiếu niên này có chút kỳ quái, sắc mặt cậu tái nhợt như tờ giấy, trên trán đầy mồ hôi mà chạy tới, đáng sợ hơn nữa là trên người cậu ta toàn là vết thương lớn nhỏ xanh tím trông rất ghê người.“Tiểu Văn, đợi tôi với!” Mọi người đang tò mò vị thiếu niên thần bí này là ai, bên ngoài đột nhiên lại có hai mỹ thiếu niên chạy vào.

Thiếu niên không để ý tới bạn bè gọi mình, hai mắt thẳng tắp mà nhìn vào nhân vật chính trong hôn lễ ngày hôm nay, bước từng bước đi qua, mỗi bước đi như nặng nề vô cùng, trên khuôn mặt trắng bệch đầy đau thương.

“Tùng, anh thật sự muốn kết hôn sao?” Thanh âm yếu ớt đáng thương tan nát cõi lòng vang lên, khiến mọi người không khỏi đau lòng.

“Nguyên Tùng, hắn là ai vậy?” Đối với thiếu niên thần bí quỷ dị trước mắt, Trương Vũ Liên đầy bụng nghi hoặc, bỏ khăn che mặt ra hỏi.

“Không biết!” Phương Nguyên Tùng cũng đầy bụng nghi hoặc. “Cậu là ai?” Hắn khẽ nhíu mày nhìn thiếu niên, nghiêm khắc hỏi. Kinh nghiệm trên thương trường nói cho hắn biết, thiếu niên này xuất hiện tuyệt đối có âm mưu, hơn nữa là nhằm vào hắn.

“Anh… Anh sao lại giả vờ không biết em?!” Thiếu niên khó tin lắc đầu, mặt xám như tro tàn, thân thể run nhè nhẹ, tựa hồ sắp không chịu nổi muốn té xỉu.

“Hừ! Tiểu Văn, cậu thấy chưa? Người này lại còn vờ như không biết cậu, tôi sớm đã nhắc cậu hắn không phải là cái thứ tốt đẹp gì, hiện tại cậu rốt cuộc tin chưa!” Thiếu niên tóc xanh đi lên phía trước, bộ dạng xinh đẹp khinh bỉ cười lạnh nói.

“Không! Tùng không phải người như thế, tôi không tin, hắn sẽ không đối xử với tôi như vậy!” Thiếu niên lắc đầu, vẻ mặt đầy nước mắt nắm tay Phương Nguyên Tùng đáng thương kêu lên: “Tùng, em là Tiểu Văn đây! Anh không phải đã nói sẽ yêu em cả đời hay sao, sẽ vĩnh viễn hảo hảo chiếu cố em hay sao?”

“Điên à! Mau cút đi, tôi căn bản không biết cậu! Bảo tiêu, đem bọn họ ra ngoài!” Phương Nguyên Tùng chán ghét đẩy cậu ra, gọi bảo tiêu. Tuy rằng không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng tiếp tục để bọn họ ở đây thì vô cùng nguy hiểm.

“Phương Nguyên Tùng, anh khá lắm! Nếu anh đã bất nhân, chúng tôi cũng sẽ không cần nghĩa!” Thiếu niên tóc xanh tức giận vô cùng, kéo “Tiểu Văn” ra chỗ đồng bạn, đi đến trước mặt Trương Vũ Liên lớn tiếng nói: “Trương tiểu thư, cô không thể gả cho Phương Nguyên Tùng! Tôi nói cô biết, Phương Nguyên Tùng hắn thật ra căn bản không thương yêu gì cô, hắn cùng cô kết hôn hoàn toàn là nhắm đến tài sản của cô!”

Lời vừa nói ra, toàn bộ đại sảnh lập tức ồn ào. Trương Vũ Liên khó tin ngẩng đầu nhìn vị hôn phu, khuôn mặt tuấn tú của Phương Nguyên Tùng xanh mét, giận không thể quát lớn át tiếng đám đông: “Cậu không được nói hươu nói vượn, cẩn thận tôi kiện cậu tội phỉ báng! Bảo tiêu, ngẩn người cái gì, mau bắt bọn họ lại, đừng để bọn họ quấy rối!”

Bảo tiểu bị dọa đến ngây ra như phỗng, nhanh chóng lấy lại tinh thần chạy lên phía trước, muốn bắt gọn ba thiếu niên đến quấy rối hôn lễ này, nhưng thật không ngờ tay còn chưa đụng tới bọn họ, đã bị một mỹ thiếu niên đáng yêu lớn lên giống như búp bê Barbie một phát đá ngã. Không nghĩ tới mỹ thiếu niên yếu đuối này lại là cao thủ “thâm tàng bất lộ”, vài bảo tiêu khác lập tức ra tay hàng phục cậu, không ngờ lại bị mỹ thiếu niên đả đảo. Mỹ thiếu niên không phải lợi hại bình thường, so với đả thủ chuyên nghiệp cũng có thể đánh bại.

Mỹ thiếu niên tóc xanh cùng “Tiểu Văn” trong mắt hiện lên một tia đắc ý, nhà Viên Viên có mở võ đường, Viên Viên từ năm mười bốn tuổi đã được học võ, bọn họ mang Viên Viên đến chính là để làm “bảo tiêu”.

Thấy thủ hạ của mình toàn bộ bị đả đảo, sắc mặt Phương Nguyên Tùng càng khó coi, phù rể Lưu Ngọc Tuấn và Đại Hoa vừa mới bắt đầu còn ôm bụng xem kịch vui, hiện tại cũng không khỏi giận tái mặt. Bọn họ biết Phương Nguyên Tùng bị người bày kế, vài thiếu niên này là có chuẩn bị mà đến, vì mục đích gì thì không dám tưởng tượng.

Đại Hoa vừa ra giúp huynh đệ mở miệng mắng chửi người, không nghĩ tới mỹ thiếu niên tóc xanh lại là một trái bom nguyên tử.

“Các vị ở đây, tôi muốn nói cho các vị một bí mật, người trước mặt các vị ra vẻ đạo mạo khiêm tốn này, thật ra là kẻ mặt người dạ thú!” Mỹ thiếu niên tóc xanh chỉ vào Phương Nguyên Tùng, lớn tiếng nói với các tân khách: “Các vị tuyệt đối không ai biết, Phương Nguyên Tùng thật ra là đồng tính luyến ái, lại là kẻ biến thái cuồng ngược đãi, lại là tên luyến đồng nghiêm trọng!”

Nghe vậy, toàn bộ đại sảnh nhất thời lặng ngắt như tờ, một mảnh tĩnh mịch, tất cả mọi người bị lời nói của mỹ thiếu niên tóc xanh làm cho trợn mắt há mồm. Tin tức này so với chuyện vừa rồi càng thêm nghiêm trọng, trăm ánh mắt đổ dồn về phía Phương Nguyên Tùng, Trương Vũ Liên bên cạnh hắn không chịu nổi kích thích muốn té xỉu.

“Mấy người rốt cuộc là ai? Tại sao vu khống tôi, các người có chứng cứ không?” Mắt thấy tình thế càng lúc càng không thể vãn hồi, Phương Nguyên Tùng hận không thể đem đầu của mấy tiểu quỷ trước mặt này toàn bộ ném ra Thái Bình Dương cho cá mập ăn.

“Chứng cứ? Chứng cứ không phải đứng ở trước mặt anh sao! Đáng thương Tiểu Văn mỗi ngày đều bị tên súc sinh nhà anh chà đạp, vết thương trên người hắn đều là do anh ban cho, anh sẽ không nói rằng tự cậu ấy làm đâu ha!” Thiếu niên tóc xanh cười lạnh, chỉ vào miệng vết thương xanh xanh tím tím trên người Tiểu Văn, nói với mọi người: “Mọi người, bằng hữu của tôi từ năm mười bốn tuổi đã bị tên mặt người dạ thú Phương Nguyên Tùng chà đạp, bằng hữu của tôi ngây thơ bị hắn lợi dụng cũng không biết, thường xuyên lấy tình yêu làm cớ ngược đãi bằng hữu của tôi, quả thực không bằng súc sinh.”

“Tiểu Văn” một câu cũng không nói, im lặng rơi lệ, đôi mắt xinh đẹp đều khóc đến sưng lên, khiến người ta nhìn vào đều thấy đau lòng. Ai có mắt cũng đều có thể nhìn ra, đối với việc Phương Nguyên Tùng kết hôn cậu vô cùng thương tâm, cậu vô cùng yêu Phương Nguyên Tùng. Nhìn miệng vết thương dọa người trên người cậu, trong lòng mọi người đều đồng tình với “Tiểu Văn”, toàn bộ đều khinh bỉ nhìn Phương Nguyên Tùng, thầm mắng hắn không bằng súc sinh, đứa trẻ nhỏ như vậy mà cũng nhẫn tâm chà đạp.

“Nguyên Tùng, bọn họ nói thật sao?” Trương Vũ Liên kích động giữ chặt Phương Nguyên Tùng, run run hỏi, gương mặt tái nhợt đầy nước mắt thương tâm tuyệt vọng.

“Liên nhi, em không được tin lời nói của bọn họ, anh bị bọn họ nói oan, anh vốn dĩ không biết bọn họ. Anh yêu em, trên đời này anh chỉ yêu một mình em, bằng không anh sao có thể kết hôn với em.”

Phương Nguyên Tùng nắm chặt tay Trương Vũ Liên giải thích, ánh mắt tràn đầy thâm tình. Mẹ nó, hắn nhất định sẽ không bỏ qua mấy xú tiểu tử này, dám hãm hại hắn, nếu không đem bọn họ ngũ mã phanh thây, hắn sẽ không tên là Phương Nguyên Tùng.

Trương Vũ Liên vừa muốn mở miệng, thiếu niên tóc xanh đã nhanh trước một bước, vỗ tay cười to: “Bội phục! Bội phục! Phương Nguyên Tùng, loại chuyện ma quỷ gạt người này mà anh cũng có thể nói được, hành động của anh cũng thật khéo, anh thật sự nên đi làm diễn viên!”

“Cậu…” Phương Nguyên Tùng chỉ vào thiếu niên tóc xanh, tức giận đến nói không nên lời.

“Anh bảo chúng tôi nói oan cho anh, được! Tôi lập tức cho anh tâm phục khẩu phục! Hiện tại tôi liền cho mọi người xem bộ mặt thật của tên cầm thú Phương Nguyên Tùng này!” Vừa dứt lời, một chồng lớn ảnh chụp bị ném lên không trung, ảnh chụp bay xuống đầy đất.

Mọi người lập tức tò mò nhặt ảnh chụp lên, xem xong nội dung trong ảnh lập tức thay đổi sắc mặt, dồn ánh nhìn về Phương Nguyên Tùng, trong mắt toàn là phản cảm cùng chán ghét. Trương Vũ Liên cũng nhặt lên một tấm ảnh chụp, lập tức hôn mê bất tỉnh. Trong ảnh chụp, Phương Nguyên Tùng mặc một bộ trang phục SM, biến thái dùng roi da quât vào thiếu niên trần trụi đang bị treo lên, thiếu niên kia đúng là “Tiểu Văn”.

“Liên nhi!” Trương Thiệu Hùng vội vàng đỡ lấy con gái, kinh hoảng kêu lên.

“Liên nhi, em sao vậy?” Phương Nguyên Tùng muốn đưa tay ôm Trương Vũ Liên, lại bị Trương Thiệu Hùng hất ra.

“Cút ngay, không được dùng bàn tay bẩn thỉu của mày chạm vào con gái tao! Đúng là một kẻ ghê tởm biến thái cuồng, con gái của tao đúng là mắt mù mới thích mày!” Lão nhân đã cao tuổi tức giận đến run cả người, chỉ vào Phương Nguyên Tùng chửi ầm lên.

“Không phải! Nhạc phụ, người nghe con giải thích, con là bị oan, con…”

“Phương Nguyên Tùng, bằng chứng nhiều như vậy, anh còn chối cãi, anh quá vô sỉ!” Thiếu niên tóc xanh ở bên cạnh lửa cháy đổ thêm dầu, thiếu niên mặt như Barbie vội vàng gật đầu.

Nhìn Phương Nguyên Tùng như sắp phát điên, liều mạng hướng Trương Thiệu Hùng giải thích, “Tiểu Văn” hiện lên một tia cười trộm. Lão ca nhìn bộ dạng Phương Nguyên Tùng lúc này sẽ vui chết, không nghĩ lão ca lại nghĩ ra chiêu dùng ảnh chụp SM âm độc như vậy, khiến hắn thân bại danh liệt. Bây giờ Phương Nguyên Tùng có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội, hôn lễ bây giờ cũng không thể tiếp tục nữa…

“Nguyên Tùng với các người không thù không oán, các người tại sao lại phá hỏng hôn lễ của Nguyên Tùng, làm mất hết danh dự của hắn!” Lưu Ngọc Tuần vẫn trầm mặc không nói cuối cùng cũng mở miệng, lạnh như băng nhìn “Tiểu Văn”.

“Tiểu Văn” ngẩng đầu, ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Lưu Ngọc Tuấn, nhớ tới lời ca ca nói, tên Lưu Ngọc Tuấn này siêu cấp khó chơi, nếu hắn mở miệng giúp Phương Nguyên Tùng liền lập tức tránh đi, miễn cho bị vạch trần. “Tiểu Văn” vụng trộm nháy mắt với thiếu niên tóc xanh, ý bảo lập tức lui lại, dù sao bọn họ cũng đã đạt được mục đích.

Thiếu niên tóc xanh hiểu ý, giả bộ tức giận mắng: “Lời này là có ý tứ gì? Theo như anh nói thì chúng tôi với Phương Nguyên Tùng không thì không oán, chúng tôi cố ý muốn hãm hại hắn sao! Các người…”

“Lam, đừng nói nữa! Tôi nghĩ thông rồi, Tùng đã không muốn nhận thức tôi, quên đi! Nếu tôi thương hắn, thì nên thành toàn cho hắn cùng Trương tiểu thư, cho hắn có được hạnh phúc chân chính!”. “Tiểu Văn” khóc mãi cuối cùng cũng lên tiếng ngắt lời bằng hữu, khuôn mặt nhỏ nhắn đầy nước mắt cố nặn ra một nụ cười so với khóc còn khó coi hơn.

“Nhưng là…”

“Lam, tôi xin cậu, chúng ta đi thôi!”. “Tiểu Văn” nhìn bằng hữu, đáng thương cầu xin.

“Lam, Tiểu Văn đã nói như vậy, chúng ta đáp ứng cậu ấy đi! Đừng làm tổn thương cậu ấy!” Thiếu niên có gương mặt như barbie nhanh chóng đệm thêm, trong lòng cười thầm: Tiểu Vũ hành động thật sự là quá mạnh mẽ, lừa sạch toàn bộ những người tham gia hôn lễ!

Thiếu niên tóc xanh giả bộ không cam lòng, hung hăng trừng mắt với Phương Nguyên Tùng. “Họ Phương, anh nhất định sẽ gặp báo ứng!”

“Mấy người…” Phương Nguyên Tùng vừa muốn chửi ầm lên, Tiểu Văn đã mở miệng trước.

“Tùng, em sẽ đi! Thật xin lỗi, gây cho anh thêm phiền toái! Anh yên tâm, em sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa! Nhưng em sẽ vĩnh viễn yêu anh, cho dù anh không thương em! Em chân thành chúc phúc cho anh cùng Trương tiểu thư bạc đầu giai lão, luôn luôn hạnh phúc…”. “Tiểu Văn” đi đến trước mặt Phương Nguyên Tùng, nét mặt vô cùng tái nhợt tươi cười, lời cuối cùng rốt cuộc nói không được, khóc thương tâm muốn chết chạy ra đại sảnh, thiếu niên tóc xanh cùng thiếu niên mặt như barbie nhanh chóng đuổi theo.

Ba người bọn họ thật sự quá nhanh, Phương Nguyên Tùng căn bản không kịp kêu bảo tiêu ngăn bọn họ lại, liền trơ mắt nhìn ba người bọn họ phá hỏng hôn lễ xong chạy đi.

Phương Nguyên Tùng còn chưa lấy lại tinh thần, Trương Thiệu Hùng đã ôm lấy con gái vẫn đang xem trò khôi hài đi đến trước mặt Phương phụ gần như sắp điên lên rồi, lạnh mặt nói: “Phương lão ca, lệnh lang nếu là đồng tính luyến ái, Liên nhi nhà tôi không thể gả cho hắn, tôi muốn hủy bỏ hôn ước, hôn sự này cũng không nói đến nữa, chúng ta cáo từ trước!”

“Trương lão đệ, đừng như vậy, có chuyện gì chúng ta từ từ nói, không nên sinh khí.” Thấy Trương phụ và con gái sắp rời đi, Phương phụ vội vàng ngăn cản. Nếu Trương phụ và con gái rời đi, hôn lễ sẽ bị hủy, mặt mũi Phương gia bọn họ sẽ phải để ở đâu. Đều là do tên súc sinh Phương Nguyên Tùng gây ra, Phương phụ hung hăng trừng mắt nhìn Phương Nguyên Tùng, đợi lát nữa sẽ cùng hắn tính sổ.

Nhìn cơn thịnh nộ của phụ thân, Phương Nguyên Tùng có nỗi khổ nhưng cũng không nói được, phải vờ như câm điếc, ở trong lòng đem tám đời tổ tông nhà “Tiểu Văn” ra mắng, hắn cố gắng giải thích với Trương Thiệu Hùng: “Nhạc phụ, người hãy nghe con nói, tất cả đều là hiểu lầm, người không nên nghe lời nói phiến diện từ một phía, con thật sự…”

“Đủ rồi! Bây giờ nói gì đều vô dụng, sự thật ở ngay trước mắt, từ nay về sau đừng để cho tao nhìn thấy mày!” Trương Thiệu Hùng vẻ mặt giận dữ, hận không thể ăn tươi nuốt sống Phương Nguyên Tùng, nếu không phải chính mình kiềm chế tốt, hắn đã sớm cho kẻ căn bã dám lừa gạt tình cảm của con gái mình một quyền.

“Nhạc phụ…”

“Đừng gọi tao là nhạc phụ, Trương mỗ không dám nhận! Chúng ta đi!” Quay đầu kêu bằng hữu thân thiết, Trương Thiệu Hùng ôm con gái đi, không quay đầu lại.

“Nhạc phụ, mọi người không cần đi, nghe tôi nói…”

“Ba — ”

Phương Nguyên Tùng vốn định đuổi theo Trương phụ và con gái, bỗng nhiên lại bị Phương phụ dùng sức cho hắn một bạt tai. Phương Nguyên Tùng che hai má sưng đỏ, không thể tin nhìn phụ thân, tuy rằng phụ thân là người vô cùng nghiêm khắc, nhưng lại chưa bao giờ động thủ đánh hắn. Không nghĩ tới hôm nay ông lại đánh hắn, lại là ở trước mặt nhiều người như vậy.

“Tên súc sinh, còn ngại chưa đủ dọa người sao! Tao làm sao có thể dưỡng ra loại nghiệt tử này! Từ nay về sau, tao không còn đứa con nào là mày nữa!” Phương phụ tức giận, nét mặt già nua đỏ bừng, chỉ vào hắn nổi giận mắng.

“Ba, người nghe con giải thích!” Phương Nguyên Tùng lo lắng năn nỉ, nhưng Phương phụ căn bản không để ý tới hắn, mang theo bảo tiêu phất tay áo rời đi.

Nhìn Phương phụ cũng đã đi, các tân khách biết hôn lễ này đã không còn hi vọng, cũng đều rời đi, chỉ có Đại Hoa và Lưu Ngọc Tuấn ở lại.

Phương Nguyên Tùng đứng ở trong đại sảnh, vừa rồi là một trận náo nhiệt đến phi phàm, nay lại văng vẻ thê lương, khuôn mặt tuấn tú dày đặc mây đen, biểu tình lãnh lẽo hù chết người.

“Nguyên Tùng! Mày không sao chứ?” Đại Hoa lo lắng đi lên phía trước hỏi, ai cũng không nghĩ tới sự tình sẽ biến thành như vậy, Nguyên Tùng thật sự không ổn!

“Lập tức gọi điện thoại cho mọi người, trong vòng ba ngày phải bắt được ba xú tiểu tử kia cho tao, tao muốn bọn họ hối hận vì đã sinh ra ở trên đời này!” Phương Nguyên Tùng lắc đầu, quay đầu nhìn Đại Hoa và Lưu Ngọc Tuấn, biểu tình dữ dằn như quỷ, thanh âm còn đáng sợ hơn so với Diêm La ở địa ngục. Từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên hắn thảm như vậy, vài xú tiểu tử cũng dám hại hắn, khiến hắn thân bại danh liệt, hắn nhất định phải cho bọn họ một cái chết siêu cấp khó coi…

Đại Hoa và Lưu Ngọc Tuấn gật đầu, quay đầu liếc nhau, đây là lần đầu tiên bọn họ thấy Phương Nguyên Tùng tức giận như vậy, ba xú tiểu tử kia chết chắc rồi, bọn họ còn không biết nhổ răng ở miệng cọp sẽ có kết cục gì, thật đáng thương…

~

“Cụng ly!” Ba tiểu ác ma vừa thành công phá hỏng hôn lễ, lúc này đang ngồi trên xe về nhà mở chai sâm banh để chúc mừng.

“Tiểu Vũ, tiểu tử cậu vừa rồi diễn vai thiếu niên đáng thương bị vứt bỏ tốt quá, cậu có thể đi lấy giải Oscar ảnh đế đấy!” Mã Viên Viên uống một ngụm sâm banh, bật ngón cái với Cao Vũ.

“Hừ, tô là ai chứ! Tương lai tôi sẽ là người diễn hí kịch giỏi nhất toàn Á Châu, như vậy tính là gì, chỉ như một bữa ăn sáng!” Cao Vũ tự kỷ vỗ ngực cười nói.

“Hai người không nên quá cao hứng, chúng ta hôm nay đại náo hôn lễ của hai nhà Phương Trương, hai nhà bọn họ nhất định sẽ không bỏ qua cho chúng ta, nhất là Phương Nguyên Tùng!” Tần Lam vẻ mặt lo lắng, hắn thật sự không dám tưởng tượng nếu Phương Nguyên Tùng động đến bọn họ thì sẽ xử lí như thế nào.

“Sợ cái gì! Không phải đã cùng hai người nói qua n lần sao? Nếu xảy ra chuyện, đã có anh tôi chống lưng!” Cao Vũ chịu không nổi trợn trừng mắt.

“Nhưng là…”

“Tiểu Lam, cậu lúc nào lá gan lại nhỏ như vậy! Hơn nữa hiện tại cũng đã làm, hối hận cũng không còn kịp rồi!” Cao Vũ dùng sức uống một ngụm sâm banh lớn, nhún vai cười nói.

“Ừ!” Tần Lam nghĩ nghĩ gật đầu, ném xuống lo lắng trong lòng. Giống như Tiểu Vũ nói, mọi chuyện cũng đã làm rồi, sợ cũng vô dụng! Nếu sau này Phương Nguyên Tùng thật sự động đến bọn họ, hắn đã có cha chống lưng! Họ Phương cũng không có lá gan động vào hắn!

“Lần này Phương Nguyên Tùng bị chúng ta chỉnh thảm như vậy, bị chúng ta hôm nay nháo một trận, tôi nghĩ từ nay về sau chỉ sợ không có nữ nhân nào nguyện ý gả cho hắn!” Mã Viên Viên không khỏi có chút đồng tình với Phương Nguyên Tùng, hắn cảm thấy lương tâm có chút bất an.

“Hắn xứng đáng bị như vậy! Ai bảo hắn đắc tội anh tôi!” Cao Vũ vẻ mặt không cho là đúng, không có nửa điểm áy náy. Ở trong lòng cậu, phàm là người dám đắc tội huynh đệ bọn họ, bị bọn họ trừng trị như thế là đáng, cậu mới không cảm thấy lương tâm bất an.

Tần Lam và Mã Viên Viên cười gượng hai tiếng, cúi đầu uống sâm banh. Trong lòng không hẹn mà cùng nghĩ, người nào cũng có thể đắc tội, chính là không thể đắc tội hai huynh đệ Cao gia!

Chương 2

Hôm sau, tiêu đề của các trang báo lớn đều là sự kiện danh môn quý công tử Phương Nguyên Tùng luôn luôn được xưng là thánh thủ săn hoa lại là đồng tính luyến ái, bị Trương gia từ hôn ngay tại hôn lễ, bị Phương phụ giận dữ lôi đình đuổi ra khỏi tập đoàn Phương thị. Thoáng chốc, phố lớn ngõ nhỏ đều có thể nghe được âm thanh của mọi người bàn về việc Phương Nguyên Tùng là đồng tính luyến ái, vốn là phong quang vô hạn, một tay che trời, bây là lại là đối tượng bị mọi người phỉ nhổ. Tất cả đều như Cao Vân mong muốn, Phương Nguyên Tùng rốt cuộc thân bại danh liệt, trở thành chuột chạy qua đường người người kêu đánh…

~

Trong gian đồ uống lạnh của quán, khách khứa đông đúc, nơi nơi đều là đồ uống lạnh, không khí mát mẻ. Ở trong đám khách nhân đông đúc, có một mỹ thiếu niên câu nhân ngồi ở bên của sổ, dáng người nhỏ bé tinh tế, khuôn mặt so với thiên sứ còn đáng yêu hơn.

Mỹ thiếu niên có vẻ tâm tình không được tốt lắm, không, phải nói là vô cùng không tốt mới đúng. Chỉ thấy mỹ thiếu niên cau mày, đồ ăn ở trước mặt cũng chưa động đến, đôi mắt nâu ảo não nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Ai –” Mỹ thiếu niên than dài một tiếng, khuôn mặt xinh đẹp nhăn lại. Thật là càng nghĩ càng rối, sao sự tình lại biến thành như vậy? Tất cả đều là do anh hai làm hại, càng nghĩ tới tên anh trai đáng giận kia, cậu càng muốn ăn tươi nuốt sống y.

Một tháng trước, để được âu yếm Ferrari mình ao ước bấy lâu, cậu và bằng hữu cùng nhau bày kế hãm hại kẻ thù của anh hai là Phương Nguyên Tùng, ở hôn lễ của Phương Nguyên Tùng nháo một trận, khiến cho Phương Nguyên Tùng thân bại danh liệt. Vốn tưởng rằng sau khi xong chuyện, cậu lập công lớn sẽ được anh hai thưởng cho một phen, nhưng anh hai đúng là kẻ lừa đảo siêu cấp. Ferrari chó má gì, cái gì mà đặc biệt thưởng lớn, tất cả đều là lừa người! Tên anh hai lừa đảo này đúng là đáng giận, sau hôn lễ của Phương Nguyên Tùng liền mất tích, chiếc Ferrari đã đáp ứng cậu đâu cũng không thấy, hại cậu bị Tiểu Lam và Viên Viên mắng đến xối cả máu, thiếu chút nữa còn muốn cùng cậu tuyệt giao.

Lần này anh trai hại bọn họ thảm rồi, Phương Nguyên Tùng vì bị bọn họ làm hỏng hôn lễ, hận bọn họ thấu xương, tìm kiếm bọn họ khắp nơi. Phương Nguyên Tùng còn nhờ tới hắc đạo, bằng giá nào cũng phải bắt được bọn họ, hiện tại hắc đạo đều ngày ngày tìm kiếm bọn họ. Bị Phương Nguyên Tùng tìm ra sẽ có kết cục gì, không cần nghĩ cũng biết. Mà anh hai lúc trước vỗ ngực cam đoan với cậu tuyệt đối sẽ không có việc gì, sẽ bảo vệ tốt bọn họ, bây giờ còn không biết đang sống chết ở đâu.

Tiểu Lam và Viên Viên đã đi trốn ở nông thôn, cậu vốn muốn đi cùng bọn họ, nhưng hai xú tiểu tử này lại nói bởi vì cậu không cho bọn họ đi chiếc Ferrari nên không để ý đến cậu nữa, cậu chỉ có thể một mình đến Nhật Bản tị nạn! Lần này đúng là tiền mất tật mang, không chỉ không có được chiếc Ferrari mà còn kéo đến bao nhiêu phiền toái.

Cậu thật sự là thông minh một đời, hồ đồ nhất thời, lại tự hãm chính mình trong quẫn cảnh này, cậu hiện tại hối hận muốn chết! Cậu thật không ngờ lão ca vô lương tâm kia lại làm thế với mình, cậu thật nghi ngờ mình có phải em trai ruột của y hay không! Chờ về sau cậu tìm được y, không cho y một bài học nhớ đời, cậu sẽ không tên là Cao Vũ!

Đáng giận! Cao Vũ cầm dĩa hung hăng xiên vào đồ ăn, đem đồ ăn xiên nát bét, không ngừng dùng sức mà cắm xuống. Cao Vũ lửa giận ngút trời, hoàn toàn không để ý tới người vừa vào trong quán.

“Hoan nghênh quang lâm!” Âm thanh dễ nghe của nhân viên cửa hàng vang lên, có hai vị khách mới đi vào trong quán, đúng là hai nam nhân vô cùng xuất chúng. Nam nhân phía bên trái, gương mặt góc cạnh rõ ràng, ngũ quan thanh tú, tuấn lãng bất phàm, toàn thân đều toát ra hương vị khêu gợi của nam nhân, nhưng sắc mặt nhìn qua vô cùng không tốt, trên người đều dày đặc sát khí. Nam nhân bên cạnh hắn hoàn toàn tương phản, vẻ mặt tươi cười, tựa hồ vô cùng vui vẻ, đôi mắt như hoa đào không ngừng phóng điện với nữ nhân xung quanh.

“Đại soái ca kìa!”

“Đẹp trai quá!”

“Không biết bọn họ có bạn gái hay chưa?”

Nữ nhân trong quán vừa nhìn thấy hai nam nhân cao lớn đẹp trai so với minh tinh còn mê người hơn vừa bước vào lập tức hai mắt sáng ngời, kích động nhỏ giọng kêu lên.

“Hai vị tiên sinh, hai người muốn uống gì?” Nữ phục vụ hai mắt sáng lên, lập tức chạy ra nhiệt tình hỏi.

“Cho chúng tôi hai cốc bia.”Mỹ nam tử cười tủm tỉm nhìn bộ dạng háo sắc của nữ phục vụ, cố ý cười càng thêm mê người, thanh âm khàn khàn tràn ngập từ tính đem nữ phục vụ hồn xiêu phách lạc.

“Được, mời hai vị chờ, tôi lập tức sẽ mang lên.” Nữ phục vụ bị nụ cười của hắn làm cho thần hồn điên đảo, miễn cương chỉnh lại giọng của mình, sau đó kích động chạy. Nàng chịu không nổi, lồng ngực của nàng muốn nhảy ra ngoài!

Đại Hoa vô cùng vừa lòng với mị lực của mình, phóng mị nhãn với nữ nhân xung quanh, nghe được tiếng thét chói tai của các nàng mới tùy tiện tìm một cái bàn ngồi xuống, nói với bạn mình: “Thật không ngờ ở đây có nhiều mỹ nữ xinh đẹp như vậy, tao vẫn nghĩ mỹ nữ của Nhật Bản đều ở Tokyo!”

Đồng bạn nhìn hắn hừ lạnh một tiếng, khinh thường trợn trừng mắt.

“Nguyên Tùng, thái độ gì thế! Trước kia mày không phải cũng giống tao, thích ngắm mỹ nữ nhất sao? A — thật xin lỗi, tao quên, mày hiện tại đã không còn hứng thú với mỹ nữ, chỉ hứng thú với mỹ nam!” Đại Hoa vỗ trán, nhanh chóng xin lỗi, trong mắt lộ vẻ mỉa mai.

“Đại Hoa!” Phương Nguyên Tùng lập tức biến sắc, thấp giọng kêu lên, thanh âm trầm thấp lạnh như băng làm cho người ta cực kì kinh hãi. Tên kia đang cố tình chọc đến chỗ đau của hắn.

“Nguyên Tùng, mày không nên kích động! Thật ra thích nam nhân cũng không có gì to tát, tao rất thích nam nhân!” Đại Hoa ôm vai hắn cười nói, trong mắt nét mỉa mai càng đậm.

“Đã nói với mày nhiều lần rồi, tao và tên biến thái đáng chết nhà mày khác nhau, tao chỉ thích nữ nhân! Tao không phải là gay, tao bị hãm hại!” Phương Nguyên Tùng nghiến răng nghiến lợi nói, ánh mắt phun lửa. Nhắc tới việc này, hắn không khỏi tức giận trong người, hiện tại trong nước chỗ nào cũng đồn hắn là gay, khiến hắn không thể ở lại Trung Quốc. Cho nên hắn tới Nhật Bản để thay đổi tâm tình, nhưng bởi vì đi cùng tên này nên tâm tình của hắn càng ngày càng kém.

“Được rồi! Tao nói giỡn thôi, đừng nóng!” Đại Hoa biết hắn thật sự tức giận, nhanh chóng tươi cười.

“Tiên sinh, bia của hai người đây!” Lúc này, nữ phục vụ đưa bia tới.

Phương Nguyên Tùng hừ lạnh một tiếng, nâng bia lên uống một hớp lớn, bia lạnh làm cho lửa giận trong lòng hắn cũng giảm xuống. Năm nay không biết là có đắc tội với ai không mà hắn gặp xui xẻo liên tục, họa vô đơn chí. Không chỉ bị Trương gia từ hôn, còn bị lão cha đuổi ra khỏi công ty, hiện tại lại lưu lạc tha hương, mà vài tiểu quỷ hãm hại hắn kia cho đến nay một chút tin tức cũng không có. Hắn đã dùng số tiền lớn để thuê người bắt bọn họ, nhưng tìm mãi vẫn không thấy, bọn họ như là đã hoàn toàn biến mất trên Trái đất.

“Nguyên Tùng, mày đã đến đây giải sầu, đã vậy phải vui vẻ một chút, không nên trưng ra cái bản mặt dọa người như vậy. Mặc dù tao hiểu tâm tình của mày, hiểu rằng trong hôm lễ hôm đó mày bị vu oan là gay, bị mọi người vứt bỏ, trong lòng nhất định rất khó chịu, nhưng mày không phải còn có người bạn tốt là tao bồi ở bên cạnh sao! Nghe mày nói muốn đến Nhật giải sầu, tao liền lập tức ném hết công việc rồi chạy đến đây, đúng là huynh đệ tốt phải không!” Đại Hoa an ủi nói.

Phương Nguyên Tùng trầm mặc không nói, nhếch môi cười lạnh. Đại Hoa nào có hảo tâm như vậy, hắn đến đây cùng mình, còn không phải là vì tránh chuyện kết hôn, còn có tiểu tử họ Vương kia.

“Thật ra lại nói tiếp chuyện hôn lễ của mày bị tiểu tử kia phá hư, bộ dạng quả thực không tệ. Tất cả đều là kiểu mà tao thích, nhất là bằng hữu của tên nhóc đó, thật sự rất đáng yêu!” Đại Hoa vừa uống bia vừa nói, đôi mắt cười đến tà ác.

“Đáng yêu cái rắm! Con mẹ nó, chờ lão tử tìm được đám tiểu tử kia, lão tử liền chôn sống bọn họ!” Phương Nguyên Tùng nắm chặt cốc bia, mỉm cười ngoan độc làm người ta không rét mà run.

Không biết có phải là cảm giác được hận ý của Phương Nguyên Tùng hay không, Cao Vũ ngồi cách bọn họ không xa bỗng nhiên rùng mình, trực giác khiến cậu run lạnh cả người. Vội vàng than trời trách đất, cậu không biết Phương Nguyên Tùng đang muốn ăn tươi nuốt sống mình đang ở gần trong gang tấc.

Cao Vũ cúi đầu nhìn đĩa thức ăn, mới phát hiện mỹ vị ngon miệng từ lúc nào đã bị mình xiên đến vô cùng thê thảm, tâm tình càng thêm buồn bực.

“Phục vụ, tính tiền.” Cao Vũ thấp giọng, để đĩa ăn sang một bên ngẩng đầu nói, căn bản không biết nguy hiểm đang đến gần.

Nghe giọng nói lọt vào tai, Phương Nguyên Tùng ngồi ở phía trước khẽ nhíu mày, lập tức quay đầu. Dù cho có biến thành tro thì Phương Nguyên Tùng cũng nhận ra, kẻ đầu sỏ hãm hại hắn khiến hắn bị mọi người xa lánh, hắn sửng sốt một chút, sau đó gương mặt tuấn tú hiện lên nét cười khủng bố. Thật không ngờ bằng mọi cách cũng không tìm thấy kẻ thù, vậy mà lại ngẫu nhiên gặp được ở đây, thật sự là trời giúp hắn rồi!

Cao Vũ gọi phục vụ tới thanh toán xong, vừa định đi, tự dưng cảm giác da đầu run lên, cảm giác có một ánh mắt tràn ngập oán hận nhìn chằm chằm mình, cậu kỳ quái quay đầu thì thấy, nhất thời sợ tới mức thiếu chút nữa gọi mẹ. Phương Nguyên Tùng?! Trời ạ! Sao có thể xui xẻo như vậy, lại gặp Phương Nguyên Tùng ở đây, xong đời rồi, phải mau nghĩ biện pháp chạy trốn, nếu không Phương Nguyên Tùng nhất định sẽ giết cậu!

Cao Vũ sắp điên rồi, vội nghĩ cách chạy trốn, nhưng Phương Nguyên Tùng vất vả mãi mới tìm được cậu sao có thể để cậu chạy dễ dàng như vậy, lập tức cùng Đại Hoa tiến đến gần, đem cậu vây lại.

“Hello! Tiểu đệ đệ, đã lâu không gặp!” Đại Hoa cười tủm tỉm chào hỏi Cao Vũ “Vài ngày nay Nguyên Tùng nhớ cậu muốn chết!” Nghĩ xem nên giết cậu như thế nào!

“Tôi thật sự rất nhớ nhóm của cậu!” Phương Nguyên Tùng âm độc cười nói, nghiến răng nghiến lợi nhìn Cao Vũ, ánh mắt âm trầm khủng bố làm người ta rụng rời gân cốt. Mỗi ngày hắn đều không ngừng tưởng tượng nếu tìm được kẻ đứng sau bày mưu hãm hại hắn thì phải dùng những cách tra tấn khủng bố tàn nhẫn nào, sau đó mới để cho bọn họ chết.

Cao Vũ nhìn gương mặt tươi cười xen chút dữ dằn kia, chân đều nhũn ra, đây là lần đầu tiền tiểu ác ma không sợ trời không sợ đất kia cảm thấy sợ hãi.

Nhưng Cao Vũ dù sao cũng là em trai Cao Vân, giảo hoạt hơn cả hồ ly y hệt anh mình, cậu lập tức trấn tĩnh lại, tỏ vẻ đáng yêu, cười ngọt ngào với Phương Nguyên Tùng: “Tiên sinh, các người nhận sai người rồi, tôi không biết các người.” Hiện tại biện pháp duy nhất cũng chỉ có thể giả vờ như không biết Phương Nguyên Tùng, hy vọng có thể giấu được hắn, bằng không cậu thật sự không thể tưởng tượng kết cục khi bị Phương Nguyên Tùng bắt được, sẽ bị bọn hắn xử lí như thế nào.

Phương Nguyên Tùng trào phúng nhếch môi, tiểu tử này còn dám giả bộ. Phương Nguyên Tùng lạnh lùng cười, lập tức mắng “Không biết? Cậu cũng thật biết giả bộ! Cậu cho là lão tử ngu ngốc sao? Dám diễn kịch trước mặt lão tử!”

“Nguyên Tùng, mày đừng hung hăng đối với tiểu bằng hữu như vậy! Sẽ dọa đến người ta!” Đại Hoa nâng chiếc cằm xinh đẹp của Cao Vũ, cười tà ác. “Thật sự là cực phẩm, bộ dạng thật hấp dẫn! So với Vương đệ đệ của tôi còn đáng yêu hơn!”

“Tiên sinh, các người đang nói gì? Tôi thật sự không biết các người, thật phiền phức, các người tránh ra, tôi còn có việc.” Cao Vũ chán ghét nhanh chóng hất tay Đại Hoa ra, tiếp tục giả ngu. Trong lòng thầm mắng: Mẹ nó, tên biến thái đáng chết dám sờ mình, thật là ghê muốn chết! Xem ra tin đồn ở xã hội thượng lưu là thật, hắn thật sự là song tính luyến nam nữ đều ăn!

Phương Nguyên Tùng nhăn mày kiếm, khóe môi cười lạnh càng sâu. Xem ra tiểu tử đáng chết này không muốn nhìn thấy ánh mặt trời của ngày mai, còn dám tiếp tục giả bộ.

“Tiểu bằng hữu, tôi khuyên cậu vẫn là đừng giả ngu, mau ngoan ngoãn nhận sai với Nguyên Tùng đi! Nói không chừng Nguyên Tùng sẽ tha thứ cho cậu, để cậu chết thoải mái một chút!” Đại Hoa lắc đầu ai thán, đáng tiếc một tiểu mỹ nam xinh đẹp như vậy lại sắp chết oan, thật sự là “hồng nhan bạc mệnh”!

“Tiên sinh, tôi thật sự không biết các người đang nói cái gì, các người không phải bị bênh chứ! Tôi cảnh cáo các người, mau tránh ra, bằng không tôi sẽ gọi người đến!” Cao Vũ giả bộ tức giận, cậu có bị đánh chết cũng sẽ không thừa nhận. Không thừa nhận có thể còn có cơ hội, thừa nhận nhất định phải chết, lần này anh hai hại cậu thảm rồi!

“Cậu muốn kêu cứ việc kêu!” Phương Nguyên Tùng cười nhạt, càng thêm tức giận, bắt lấy Cao Vũ kéo cậu rời đi.

“Buông ra, tôi không muốn đi cùng mấy người! Cứu tôi với! Cứu tôi với! Mọi người mau tới cứu tôi, tôi căn bản không biết bọn họ!” Cao Vũ một bên liều mạng giãy dụa, một bên cầu cứu các khách nhân khác cầu cứu.

Đáng tiếc tình thế căng thẳng, hiện tại mọi người đều sợ gặp phiền phức, hơn nữa Phương Nguyên Tùng mặt mày dữ tợn, thân hình cao lớn, ai nhìn cũng biết là không dễ chọc. Mọi người tuy rằng đều đồng tình với Cao Vũ nhưng không ai dám giúp cậu.

“Tiểu đệ đệ, tôi khuyên cậu tốt nhất nên ngoan ngoãn đi theo chúng tôi, đừng có rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt. Tránh chọc giận Nguyên Tùng, không cậu sẽ rất thảm!” Đại Hoa “hảo tâm” khuyên nhủ.

“Tao đã muốn phát hỏa!” Phương Nguyên Tùng cười lạnh, tăng thêm lực đạo trên tay thiếu chút nữa bóp nát tay Cao Vũ, Cao Vũ lập tức đau đến kêu oa oa.

“Đau quá, anh mau buông ra, tay tôi gãy mất…”

“Có đi hay không?” Phương Nguyên Tùng khóe môi nhếch lên có chút tàn khốc.

“Đi, tôi đi theo các ngươi! Anh mau buông ra, đau quá!” Đau đến muốn khóc, Cao Vũ sao còn dám không đáp ứng, vội vàng gật đầu kêu lên. Từ nhỏ đã sống an nhàn sung sướng, thân kiều thể quý, không có chịu khổ bao giờ, thật sự không có biện pháp giúp xương cốt cứng cỏi.

“Đồ đê tiện!” Phương Nguyên Tùng khinh bỉ mắng một câu, hơi thả lỏng, kéo Cao Vũ ra khỏi quán đồ uống lạnh, tinh mâu thâm thúy lóe ra lệ quang. Tuy rằng chỉ bắt được một người, nhưng hắn tin rất nhanh sẽ bắt được hai tên còn lại, hắn nhất định sẽ cho tiểu tử này biết thế nào là địa ngục.

Đại Hoa đi ở phía sau, trên mặt tràn đầy hưng phấn tươi cười, sắp có trò hay để xem rồi. Ngọc Tuấn không thể đến thật đáng tiếc, nếu cho hắn biết bọn họ gặp được kẻ phá hoại hôn lễ của Nguyên Tùng ở đây, tiểu tử hãm hại Nguyên Tùng, hắn nhất định sẽ hối hận vì không ở đây cùng trừng phạt tiểu tử này!

Cao Vũ tất nhiên không chịu ngồi cùng xe với Phương Nguyên Tùng và Đại Hoa, sợ hãi trộm nhìn, khóe miệng cười lạnh, biểu tình âm trầm khủng bố như ác ma nhìn về phía Phương Nguyên Tùng, sợ tới mức muốn khóc ra. Không biết Phương Nguyên Tùng sẽ xử lý cậu như thế nào, nghe người ta nói lão gia hỏa này rất hung tàn, đối với kẻ thù luôn luôn lãnh huyết vô tình, ở cùng anh hai nên cậu cũng hiểu, ở trên thương trường hắn có danh hiệu là “lãnh huyết ác ma”. Chẳng lẽ nhân sinh của cậu chỉ có thể kéo dài tới hôm nay, đáng thương cho cậu còn chưa có bạn gái, cuộc sống xinh đẹp của cậu bây giờ chỉ mới bắt đầu, cậu còn chưa muốn chết…ô ô… anh hai, anh đang ở đâu, mau mau tới cứu em…

Phương Nguyên Tùng và Đại Hoa ở khách sạn lớn nhất, nổi tiếng nhất “Beach Hotel”, phong cảnh trước bãi biển xinh đẹp vô cùng. Phương Nguyên Tùng mang Cao Vũ về khách sạn, mở cửa phòng tổng thống ra, liền thô bạo ném Cao Vũ về phía trước.

“Ai da!” Tuy rằng ngã ở trên thảm, Cao Vũ vẫn nhu nhược kêu đau ra tiếng.

“Tiểu đệ đệ, không sao chứ!” Đại Hoa lập tức lo lắng hỏi, tiến lên muốn đỡ cậu dậy, lại bị Cao Vũ né tránh.

Cao Vũ từ trên thảm đứng lên, vụng trộm trừng mắt với Đại Hoa. Trong lòng thầm mắng: Mẹ nó, tên đáng chết, dọc theo đường đi luôn muốn ăn đậu hủ của cậu, nếu không phải bây giờ cậu là tù nhân của bọn họ, cậu đã sớm đạp gãy móng giò của hắn.

“Cậu…” Phương Nguyên Tùng rót chén rượu đỏ, ngồi vào chiếc sô pha được đặc chế từ da trâu rất xa hoa từ Italy, vừa mở miệng muốn thẩm vấn Cao Vũ, không ngờ Cao Vũ lại đột nhiên “bùm” quỳ trước mặt hắn. Phương Nguyên Tùng và Đại Hoa đều ngây ngẩn cả người, hai mắt nghi hoặc nhìn nhau, không biết Cao Vũ muốn làm gì.“Thật xin lỗi! Tôi biết sai rồi, mong anh tha thứ cho tôi! Tôi cái gì cũng nói cho anh, xin anh đừng làm tôi bị thương!” Cao Vũ đột nhiên khóc lóc với Phương Nguyên Tùng, đôi mắt xinh đẹp giống như trân châu đen đầy nước mắt.

Phương Nguyên Tùng và Đại Hoa đều không ngờ, Cao Vũ lại thay đổi nhanh như vậy, hơi nhếch mày. Phương Nguyên Tùng rất nhanh lấy lại tinh thần, khinh thường cười lạnh nói: “Cậu cho là nói xin lỗi là có thể xóa sạch tội lỗi của mình sao!”

“Thật xin lỗi! Tôi biết tôi đã làm chuyện rất có lỗi với anh, nhưng tôi không cố ý, tôi bất đắc dĩ mới phải làm vậy!” Cao Vũ hai mắt đẫm lệ nhìn Phương Nguyên Tùng, khóc rất đáng thương. Nếu đã bị bắt, phải mau chóng nghĩ biện pháp thoát thân.

“Bất đắc dĩ?” Phương Nguyên Tùng buồn cười nhìn cậu, loại sự tình này chẳng lẽ còn có thể có người bắt cậu làm sao? Thật là buồn cười! Hắn trước tiên nhìn xem tiểu quỷ này đùa giỡn chiêu trò gì, dù sao bất luận như thế nào hắn cũng sẽ không bỏ qua.

“Tôi bị ép! Một tháng trước, tôi ở tiệm net gặp được hai học sinh trung học, chính là hai người đi cùng tôi trong hôn lễ hôm đó, bọn họ nói cho tôi năm trăm nguyên, tôi giúp bọn họ làm một chuyện, tôi nghe có thù lao nên không hỏi rõ ràng mà đã đáp ứng. Sau đó mới biết tôi phải giả là đồng tính hãm hại anh, cố ý phá hỏng hôn lễ của anh. Tôi sao có thể thiếu đạo đức như vậy, tôi lập tức muốn bỏ cuộc, nhưng bọn họ không đồng ý, bọn họ bắt tôi phải hợp tác, nếu không bọn họ sẽ giết tôi. Để ép tôi đáp ứng, bọn họ còn đánh tôi, tôi thật sự không có biện pháp nào khác, tôi vô tội!” Cao Vũ than thở khóc lóc, đáng thương hề hề nói, phát huy tất cả khả năng diễn xuất của mình, đem chuyện một thiếu niên đáng thương bị bắt làm chuyện xấu diễn đến sắc sảo. Cậu biết nếu để cho Phương Nguyên Tùng biết mình là em trai của Cao Vân, cậu sẽ chết rất khó coi, cậu bèn đem hết toàn bộ tội lỗi đổ lên người Tần Lam và Mã Viên Viên, còn mình thì vô tội, dù sao bọn họ cũng không ở đây.

“Ý của cậu là tất cả đều do hai tiểu tử kia chủ mưu, còn cậu là bị bọn họ sai khiến!” Phương Nguyên Tùng thưởng rượu, nhếch mày, nhìn chằm chằm Cao Vũ, muốn tìm ra một tia khả nghi ở trong mắt cậu, nhưng hai mắt như trân châu đen đẫm lệ long lanh, không có một tia chột dạ.

“Thúc thúc tốt bụng, anh đại nhân đại lượng tha cho tôi đi! Ta không dám có lần sau nữa! Thúc thúc anh là thượng đế, là thánh mẫu Maria, là Quan âm đại từ đại bi, anh tha cho tôi đi! Tôi xin anh!” Cao Vũ ôm lấy chân Phương Nguyên Tùng, đau khổ cầu xin, nước mắt nước mũi tùm lum, bộ dáng đáng thương cực kỳ. Cao Vũ không bị ánh mắt sắc bén của Phương Nguyên Tùng dọa, là trưởng đoàn hí kịch, cậu giỏi nhất chính là bịa chuyện diễn trò, nếu muốn nhìn ra sơ hở của cậu là không có khả năng.

“Nguyên Tùng, tiểu đệ đệ này thật đáng thương, mày tha cho cậu ta đi!” Đại Hoa nhìn Cao Vũ khóc lê hoa đái vũ, không khỏi nổi lòng trắc ẩn. Bởi vì nguyên nhân hắn sợ nhất là nhìn thấy tiểu mỹ nam giống như tiểu thiên sứ khóc.

“Tao làm sao mà biết cậu nói thật!” Phương Nguyên Tùng không hề để ý Đại Hoa, thu hồi tầm mắt, uống một ngụm rượu đỏ ngọt lạnh, cười lạnh nói.

“Tôi nói tất cả đều là sự thật, tôi có thể thề với trời, nếu tôi có nửa lời nói dối, tôi ra ngoài sẽ bị thiên lôi đánh chết.” Để khiến Phương Nguyên Tùng tin tưởng, Cao Vũ vội vàng ngẩng đầu thề độc. Trong lòng âm thầm khẩn cầu: Ông trời ơi, ông không được coi lời nói của tôi là thật nhé! Tôi không phải cố ý nói dối, ông cũng thấy tôi bị ép buộc, hy vọng ông không tức giận đem tôi đánh chết thật!

“Thề độc luôn! Tiểu đệ đệ này khẳng định là nói thật!” Đại Hoa đã bị nước mắt của Cao Vũ làm cho mê đảo, gật đầu kêu lên. Tiểu nam sinh này thật sự là càng nhìn càng đáng yêu, nhất là lúc cậu khóc lên cực kỳ xinh đẹp, mình nhất định phải đem cậu thu về.

Phương Nguyên Tùng nhếch môi, không nói một lời, lạnh lùng nhìn Cao Vũ, tựa hồ không tin lời nói của cậu.

“Thúc thúc tốt bụng, anh tin tôi đi! Nếu tôi lừa anh, phụ mẫu tôi sẽ cùng chết, cả nhà sẽ chết không được yên!” Cao Vũ quyết tâm kêu lên, dù sao cha mẹ cậu đã chết sớm, Cao gia bọn họ chỉ còn lại hai người là cậu cùng anh trai, loại anh trai lòng dạ thâm độc bỏ mặc em trai này, chết quách cho xong.

“Nguyên Tùng, mày tin đứa nhỏ này đi! Nếu cậu ta gạt chúng ta, cậu ta tuyệt đối không dám thề độc như vậy.” Đại Hoa ngồi bên cạnh Phương Nguyên Tùng, nói với hảo huynh đệ, đồng thời còn bắn mị nhãn với Cao Vũ, muốn tranh thủ lấy hảo cảm của cậu.

“Đúng vậy!” Cao Vũ liều mạng gật đầu, hoàn toàn không thấy Đại Hoa khiêu khích.

“Tôi tin cậu!” Phương Nguyên Tùng trầm mặc thật lâu sau, cuối cục mở miệng nói.

Nghe vậy, Cao Vũ thiếu chút nữa mừng rỡ nhảy dựng lên, thật tốt quá! Rốt cục tránh được một kiếp!

Cao Vũ giả bộ vô cùng cảm động, nhìn Phương Nguyên Tùng khóc nói: “Cám ơn thúc thúc! Anh thật sự là người tốt, còn thiện lương hơn cả Bồ Tát, anh là người lương thiện nhất thế giới!

“Cậu không cần tạ ơn quá sớm! Tôi còn chưa nói xong, tuy cậu không phải chủ mưu, nhưng cậu cũng là đồng lõa hãm hại tội, tội chết có thể miễn, nhưng tội sống khó tha, cậu cũng phải trả một cái giá đắt!” Phương Nguyên Tùng nhếch môi, âm ngoan cười nói. Hắn chưa bao giờ biết hai chữ “từ bi” viết như thế nào, càng không biết “tha thứ” là gì, người dám hại Phương Nguyên Tùng hắn, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Xú tiểu tử dám hãm hại hắn, hắn nhất định phải làm cho cậu trả một cái giá đắt, hắn mặc kệ cậu có bị ép buộc hay không, hắn muốn khiến cậu về sau nghe đến ba chữ “Phương Nguyên Tùng” đều phát run.

“Anh muốn thế nào?” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Cao Vũ lập tức hạ xuống, khiếp đảm nhìn Phương Nguyên Tùng hỏi. Lão gia hỏa này sẽ không giống như trên tivi, muốn lấy một bàn tay của cậu, hoặc là một bàn chân chứ?! Má ơi! Cậu không muốn, cậu không muốn bị tàn phế đâu!

“Các người ở trong hôn lễ của tôi không phải nói cậu từ nhỏ đã bị một tên biến thái cuồng tàn nhẫn như tôi tra tấn đùa bỡn sao! Nếu đã như vậy, tôi mà không tra tấn cậu một phen chẳng phải rất oan uổng sao! Phương Nguyên Tùng nâng chiếc cằm xinh đẹp của Cao Vũ lên, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu mà cười quỷ dị.

“Nguyên Tùng, chủ ý này không tệ! Tiểu đệ đệ này bộ dạng ngon miệng như vậy, không ăn thật đáng tiếc! Nhìn cái mông xinh đẹp của cậu ta kìa, vừa nhìn liền biết còn là xử nam, chúng ta hôm nay thật may mắn!” Đại Hoa lập tức vỗ tay trầm trồ khen ngợi, vui vẻ cười nói, đôi mắt đắm đuối nhìn cặp mông hoàn mỹ của Cao Vũ.

“Không được!” Mặt Cao Vũ biến sắc, đẩy tay Phương Nguyên Tùng ra, sợ hãi kêu lên. Lão nhân này còn muốn thượng cậu, lại còn là cả hai người?! Trời ạ! Ai tới cứu cậu đi, cậu có chết cũng không muốn bị nam nhân thượng, cậu là thẳng nam 100%, cậu chỉ thích nữ nhân.

“Tiểu đệ đệ, cậu đừng sợ! Ca ca sẽ rất ôn nhu, kỹ thuật của ca ca rất tốt, tuyệt đối sẽ không làm cậu đau!” Đại Hoa cười dâm đãng nói, chảy cả nước miếng. Đã lâu không có ăn qua hàng cao cấp, cũng bởi vì tiểu tử họ Vương đáng giận kia, không có cơ hội thượng nam sinh khác, từ lâu vẫn chưa được ăn một bữa ngon, hôm nay nhất định phải hảo hảo chơi đủ.

“Hai vị thúc thúc, xin các người đừng làm như vậy! Các người bắt tôi làm gì cũng được, nhưng đừng đụng đến tôi!” Cao Vũ lần này thật sự bị dọa, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp chứa đầy kinh hoảng cùng sợ hãi. Cậu tính ngàn lần cũng không đoán được Phương Nguyên Tùng lại trừng phạt mình như vậy, sớm biết sẽ bị hai lão nhân kia cưỡng gian, cậu có chết cũng không đi theo bọn họ. Hiện tại làm sao bây giờ?

“Vậy cậu từ nơi này nhảy xuống, tôi sẽ bỏ qua cho cậu!” Phương Nguyên Tùng chỉ vào cửa sổ cười nói. Phải biết rằng hắn có được danh hiệu “lãnh huyết ác ma” trên thương trường là vì hắn ngoan độc xảo trá, giống hệt ác ma máu lạnh không có nhân tính.

Cao Vũ vừa nhìn, thiếu chút nữa té xỉu. Cao quá! Đây là tầng 30, nếu nhảy xuống, nhất định sẽ tan xương nát thịt.

“So với chết, cậu vẫn nên ngoan ngoãn cho chúng tôi chơi đi! Ca ca cam đoan với cậu, ca ca nhất định sẽ khiến cậu dục tiên dục tử, cùng tôi làm một lần sẽ không thể quên được ca ca!” Đại Hoa cười dâm đãng, bổ nhào về phìa Cao Vũ, cánh tay duỗi ra đem Cao Vũ giam trong lồng ngực.

“Buông ra! Hỗn đản, mau buông ra!” Cao Vũ sợ tới mức tái nhợt, liều mạng giãy dụa.

“Nguyên Tùng, vật nhỏ này thật sự rất đáng yêu, tao chờ không kịp, mày cho tao chơi trước đi, chờ tao khai bao cậu ta rồi cho mày chơi!” Đại Hoa không để ý tới Cao Vũ đang giãy dụa, đem cậu kéo lên giường giam lại, quay đầu cười nói với Phương Nguyên Tùng.

“Không! Chúng ta cùng nhau ngoạn đi! Tao chưa từng chơi đùa nam nhân, không biết xử nam có tư vị gì!” Phương Nguyên Tùng bỏ ly rượu xuống đi tới, nhìn xuống Cao Vũ, tà ác cười nói.

“OK! Từ lần ở Mĩ cùng nhau chơi cô nàng tóc vàng kia, chúng ta đã không có cùng nhau ngoạn NP, Ngọc Tuấn hôm nay không tới thật sự đáng tiếc! Bất quá tiểu tử này thoạt nhìn nhu nhược như vậy, không biết chúng ta có cùng ngoạn được hay không!” Đại Hoa gật đầu đồng ý, khuôn mặt tuấn tú tràn đầy hưng phấn.

“Chơi chết cũng được! Loại tiểu tử này đùa chết cũng không sao cả!” Phương Nguyên Tùng không cho là đúng, lãnh khốc vô tình nói, Cao Vũ đối với hắn đến cả một con kiến cũng không bằng.

Phương Nguyên Tùng lên giường, đưa tay thô bạo bắt đầu xé rách quần áo của Cao Vũ. Cậu muốn phản kháng, nhưng lại bị Đại Hoa giữ chặt chân tay, khiến cậu không thể nhúc nhích.

“Mẹ kiếp, mau cút ra! Đừng chạm vào tôi…” Trên mặt Cao Vũ không còn vệt máu, sợ hãi lớn tiếng chửi bậy. Điên mất, hai tên biến thái này thật sự muốn cưỡng gian mình, bọn họ lớn lên cao to như vậy, nếu thật sự bị bọn họ cùng nhau ngoạn, vậy làm sao mà sống được. Anh hai thối, lần này anh hại chết em trai mình rồi!

Đúng lúc Đại Hoa đưa tay cởi quần áo của Cao Vũ, điện thoại của hắn bỗng nhiên vang lên, hắn chỉ có thể tạm thời buông cậu ra tiếp điện thoại. Cao Vũ lập tức đứng lên nhân cơ hội chạy trốn, lại bị Phương Nguyên Tùng nhanh tay lẹ mắt đè trở về.
“Xú tiểu tử, còn muốn chạy! Mơ đi!” Phương Nguyên Tùng khinh thường cười lạnh, ngồi trên người Cao Vũ cho cậu một bạt tai. Bàn tay in hằn một vệt lên mặt, Cao Vũ cảm thấy xung quanh đầy sao, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn lập tức sưng lên.

“Anh nói cái gì… Tôi đã biết, tôi về ngay! Trời ạ, điên mất!” Không biết là ai gọi điện thoại, hình như là tin không tốt, Đại Hoa sau khi nghe xong điện thoại liền biến sắc, ảo não kêu lên.

“Làm sao vậy?” Phương Nguyên Tùng nghe tiếng Đại Hoa, quay đầu hỏi.

“Còn không phải là tiểu tử họ Vương kia, con mẹ nó, muốn tao lập tức trở về!” Đại Hoa phiền não gãi đầu, tiểu tử kia căn bản là tới đòi nợ, không biết kiếp trước mình thiếu nợ gì hắn nữa.

Phương Nguyên Tùng gật đầu, không hỏi xảy ra chuyện gì, không cần nghĩ cũng biết, nhất định là tiểu tử họ Vương kia bày trò. Đáng thương Đại Hoa lần này thật sự là đá vào thiết bản, cứ tưởng là tiểu bạch thỏ, ai ngờ lại là tiểu sư tử.

“Đáng tiếc không thể cùng ngươi chia sẻ lần đầu tiên của tiểu đáng yêu này!” Đại Hoa lưu luyến nhìn nhìn người bị Phương Nguyên Tùng đặt ở dưới thân, quần áo đã cởi được phân nửa, vẻ đẹp có thể ăn thay cơm, rất đáng tiếc. Đáng giận, đều là do tiểu tử kia làm hại, chờ hắn trở về xem hắn giáo huấn tiểu tử kia như thế nào.

“Không sao, chờ mày xử lí tiểu sư tử họ Vương xong trở về, chúng ta cùng ngoạn! Chỉ cần đến lúc đó tiểu tử này còn chưa chết!” Phương Nguyên Tùng rộng rãi nói, cúi đầu nhìn Cao Vũ cười tà.

Cao Vũ càng thêm sợ hãi, lão biến thái này không biết sẽ tra tấn mình như nào, không lẽ hôm nay thật sự là ngày giỗ của mình?

“Mày ôn nhu chút, trước khi tao trở về đừng để cậu ta chết, chờ tao xử lý xong chuyện của tiểu tử kia lập tức sẽ trở về!” Đại Hoa lo lắng dặn dò mãi, lại lưu luyến nhìn Cao Vũ, không cam lòng rời đi.

Đại Hoa rời đi cũng không có phá hỏng tâm tình của Phương Nguyên Tùng, cho dù không có Đại Hoa hắn cũng có biện pháp đùa chết xú tiểu tử này.

“Tốt lắm! Hiện tại ‘trò chơi xử phạt’ chính thức bắt đầu, chúng ta đến hảo hảo ‘ngoạn’ đi!” Phương Nguyên Tùng âm ngoan cười quỷ dị nói. Nói xong, bàn tay ấm áp bắt đầu dao động trên cơ thể tinh tế của Cao Vũ. “Tên đại biến thái, hóa ra chúng tôi không có hãm hại anh, anh thật sự là đồng tính luyến ái! Tôi cảnh cáo anh mau thả tôi ra, tôi không phải là đồng tính luyến ái, đối với tao lão đầu như anh tôi không có hứng thú!” Cao Vũ liều mạng đẩy hắn ra, nhưng Phương Nguyên Tùng giống như tường đồng vách sắt vậy, cậu dùng sức như thế nào cũng không thể đẩy hắn ra. Cao Vũ càng kịch liệt phản ứng càng làm Phương Nguyên Tùng hưng phấn, hắn muốn cậu sợ hãi, cậu càng sợ hắn càng hả giận. Hắn thô bạo dùng sức, quần áo hỗn độn của Cao Vũ đã sớm biến thành mảnh nhỏ, lồng ngực trắng nõn đơn bạc lập tức bại lộ trong không khí.

“Thật không nghĩ tới, thân thể cậu lại đẹp như vậy! Làn da vừa trắng vừa trơn, không hề kém với nữ nhân!” Phương Nguyên Tùng nhếch mày, huýt sao, bàn tay to đặt trước lồng ngực xinh đẹp, ý xấu đùa bỡn tiểu đáng yêu này, tà ác kích thích thân thể ngây ngô này.

Dưới sự khiêu khích qua các kỹ xảo của Phương Nguyên Tùng, Cao Vũ không có kinh nghiệm gì mà bắt đầu có cảm giác, bị Phương Nguyên Tùng niết đầu v* vừa đau lại vừa ngứa, một cỗ lưu nhiệt kỳ quái bắt đầu từ đầu v* mẫn cảm lan ra toàn thân.

“Tên biến thái đáng chết, tao lão đầu, vương bát đản, mau buông ra, bằng không tôi sẽ giết anh… A… Buông tay… Mau… Buông… A… Ân…” Cao Vũ vung hai tay, không ngừng chửi bậy, sợ hãi nên nước mắt theo khóe mắt chảy ra. Thật đáng sợ, loại cảm giác này thật đáng sợ, cậu cảm thấy trong thân thể của mình giống như có một giàn hỏa thiêu, càng lúc càng nóng, cậu không biết làm thế nào mới dập tắt được.

“A — đau quá –” bỗng nhiên, Phương Nguyên Tùng cúi đầu cắn một ngụm lên khỏa anh đào bên trái, Cao Vũ lập tức đau đến thét chói tai. “Ha ha! Cậu nói cậu mê người như vậy, tôi buông sao được, cậu hãy dùng thân thể mê người này mà chuộc lỗi đi!” Buông khỏa anh đào đã bị cắn nát ra, Phương Nguyên Tùng lãnh khốc cười nói, tinh mâu hiện lên một tia dâm quang. Thật không nghĩ tới thân thể tiểu tử này lại mẫn cảm như vậy, mới nhẹ nhàng làm vài cái đã có cảm giác, quả nhiên như lời Đại Hoa nói cậu vẫn là xử nam. Tuy rằng chơi đùa không ít xử nữ, nhưng đây là lần đầu tiên hắn ngoạn xử nam, cảm giác không giống như trong tưởng tượng.

Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ, so với nữ nhân còn xinh đẹp hơn, nhìn thân thể tuyết trắng mê người, tinh mâu trở nên u ám, hạ thân một trận khô nóng đã bắt đầu có cảm giác. Từ sau khi bị tiểu tử thối này hãm hại là đồng tính luyến ái, ở trong nước mọi người đều tránh hắn như tránh quái vật, không có nữ nhân nào dám tiếp cận hắn, mà hắn lại ngại kỹ nữ không sạch sẽ, cho nên đã cấm dục suốt một tháng. “Lão sắc lang, mau cút… Súc sinh, anh dám chạm vào lão tử, lão tử sẽ thiến anh… A –” Tay Phương Nguyên Tùng đột nhiên duỗi vào trong quần Cao Vũ, Cao Vũ lại sợ tới mức thét chói tai, tay chân đánh loạn xạ. “Mẹ nó, xú tiểu tử, đừng lộn xộn!” Phương Nguyên Tùng đột nhiên cúi xuống, bình tĩnh đe dọa. Hóa ra trong lúc Cao Vũ giãy dụa, đầu gối không cẩn thận đã đụng vào tiểu đệ đệ của Phương Nguyên Tùng, làm cho Phương Nguyên Tùng cấm dục hơn một tháng vốn đang bất mãn lại có cảm giác. “Mơ đi! Lão hỗn đản, tôi liều mạng với anh!” Cao Vũ không biết nguy hiểm, càng giãy dụa mạnh hơn, phản kháng đến lợi hại, đầu gối không ngừng ma sát đến tiểu đệ đệ của Phương Nguyên Tùng. Bằng bất cứ giá nào, cậu không thể để cho lão gia hỏa này chạm vào tiểu cúc hoa của mình, thề sống thề chết phải bảo hộ cái mông nhỏ của mình.

“Mẹ nó, tiểu quỷ đáng chết, bảo cậu đừng nhúc nhích cậu còn động, đây là do cậu tự tìm.” Vì bị Cao Vũ mãnh liệt “công kích”, Phương Nguyên Tùng rốt cuộc cũng không thể kiềm chế được dục vọng ở dưới hạ thân, hung ác giận dữ hét.

Cao Vũ không biết sống chết, không biết mình đã động vào núi lửa, sắp tự thiêu chính mình, mà còn đắc ý rằng mình cho Phương Nguyên Tùng ăn đau khổ khiến hắn sợ, vừa định giễu cợt Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng đột nhiên hạ xuống bất ngờ cướp đi hô hấp của cậu.

Cao Vũ ngây ngẩn cả người, lão sắc lang không biết xấu hổ này dám hôn cậu, đây là nụ hôn đầu tiên của cậu, cậu vốn muốn dành nụ hôn đầu cho học tỷ cậu vẫn thầm mến. “Ân…” Cao Vũ đẩy Phương Nguyên Tùng ra, nhưng lại bị Phương Nguyên Tùng ghìm chặt hơn, đầu lưỡi linh hoạt của Phương Nguyên Tùng khiêu khích đầu lưỡi của cậu, thỉnh thoảng còn liếm láp khoang miệng cậu, cậu ngây ngô bị hân hôn khiến toàn thân như nhũn ra, ý nghĩ trống rỗng, hoàn toàn sa vào cái hôn nóng bỏng với Phương Nguyên Tùng. Giằng co hồi lâu, đến khi Phương Nguyên Tùng phát hiện Cao Vũ sắp thiếu dưỡng khí mới buông cậu ra. “Tiểu quỷ, hôn kỹ của tôi không tệ đi, xem bộ dáng hưởng thụ của cậu này!” Phương Nguyên Tùng nhìn gương mặt đỏ ửng, ánh mắt tan ra của Cao Vũ, khinh thường cười trêu nói. Bất quá tiểu tử này tuy rằng ngây ngô, nhưng hương vị lại vô cùng tốt, khiến hắn thiếu chút nữa không khống chế được chính mình, xem ra hôm nay mình sẽ trải qua một buổi chiều vô cùng khoái trá.

“Hưởng thụ cái quỷ, tử lão đầu anh dám hôn tôi, tôi sẽ đem anh băm thành trăm mảnh, sau đó ném cho chó ăn.” Cao Vũ xấu hổ đỏ bừng mặt, chửi ầm lên. “Cậu còn rất hung hăng! Vừa mới bắt đầu liền kêu đánh kêu giết, quả nhiên vừa rồi giả vờ đáng thương! Tiểu tử cậu rất lớn mật!” Phương Nguyên Tùng nhếch môi cười lạnh. Tiểu thí hài này dám ở trước mặt hắn diễn trò, lá gan cũng thật lớn, thật là tội chồng thêm tội, hôm nay sẽ cho cậu đẹp mặt.

Phương Nguyên Tùng tà tứ cười, lấy caravat trên cổ xuống cột hai tay Cao Vũ vào đầu giường, hôm nay không chơi chết tiểu quỷ này, hắn sẽ không lấy họ Phương.

“Anh muốn làm gì tôi? Lão gia hỏa này, tôi cảnh cáo anh đừng có xằng bậy! Bằng không anh sẽ hối hận, nói cho anh biết lão tử là giang hồ hắc đạo, anh dám động đến một sợi lông của lão tử, anh nhất định sẽ chết, lão tử nhất định sẽ mang rất nhiều huynh đệ tới chém chết anh!” Cao Vũ hoang mang lo sợ, chỉ có thể không ngừng đe dọa, tuy rằng cậu biết sẽ không có tác dụng gì. “Còn dám đe dọa ta!” Phương Nguyên Tùng trợn trừng mắt, xem ra tiểu tử này thật sự không biết từ “chết” viết như thế nào. Hắn bắt lấy cái chân đang đá loạn xạ của Cao Vũ, đem quần bò và quần lót của cậu kéo xuống, quần bò và quần lót một phát bị kéo xuống, khí quan hồng nhạt nhất thời xuất hiện ở trước mặt hắn. “Đây là tiểu huynh đệ của cậu sao? Nhỏ thật đấy! Không khác mấy so với tôi hồi học mẫu giáo!” Bắt lấy côn th*t nhỏ bé đáng yêu hơn so với bình thường, Phương Nguyên Tùng ác liệt châm chọc nói. “Biến thái! Anh mới hạ lưu biến thái, anh đi chết đi!” Cao Vũ xấu hổ và giận dữ muốn chết, hận không thể có cái hố để chui vào, việc nơi đó nhỏ hơn so với người bình thường đã khiến cậu rất đau lòng. “Biến thái?” Phương Nguyên Tùng nhếch môi, sâu xa khó hiểu cười quỷ dị, bắt lấy tiểu ngọc hành của Cao Vũ chà xát đến đứng lên. “A… A… Ân a…” Ngay cả tự an ủi Cao Vũ cũng chưa từng làm qua, động tác của hắn khiến cậu phát ra tiếng rên rỉ mê người, hạnh mâu rưng rưng, mặt đỏ bừng, thân thể không tự chủ được lay động.

“Nếu tôi là hạ lưu đại biến thái, như vậy cậu hiện tại bị tôi làm đến cứng rắn, vậy cậu chẳng phải là hạ lưu tiểu biến thái sao.” Phương Nguyên Tùng một bên xoa nắn ngọc bổng của Cao Vũ đã đem cho hắn rất nhiều khoái hoạt, một bên ý xấu trêu chọc nói.

Cao Vũ bị tay hắn làm đến dục tiên dục tử, thoải mái đến không biết gì, căn bản cũng không biết hắn đang nói cái gì. Cao Vũ chưa từng trải qua khoái cảm điên cuồng như này, không ngừng đem cậu cắn nuốt, khiến cậu bức bách muốn phát điên lên rồi. Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ bị mình làm cho ý loạn tình mê, chỉ biết là đã sa vào khoái cảm, vừa lòng nở nụ cười, bàn tay đang xoa bóp ngọc hành dừng lại, tiền về nụ hoa thần bí phía sau.

“A –” Bí huyệt phía sau bỗng nhiên truyền đến cảm giác xé rách đau đớn, làm cho Cao Vũ nhất thời tỉnh táo lại, bi thảm kêu lên. “Mẹ nó, chặt quá!” Phương Nguyên Tùng rút ngón tay ra, nhíu mày. Đi vào một chút mà tiểu tử này liền đau thành như vậy, địa phương kia của nam nhân quả nhiên không giống nữ nhân trời sinh chính là dùng để làm. Mạnh mẽ đi vào chỉ giết chết cậu, bất quá đây đúng là điều hắn muốn, hắn muốn tiểu tử này đau, tiểu tử này chết thì càng tốt, dù sao cậu cũng đáng bị như thế.

“A — đừng –” Cao Vũ vừa muốn mắng, hạ thể đột nhiên cảm giác được một trận đau nhức đến tê tâm liệt phế, cúc huyệt giống như bị cái gì cắm vào, thân thể bị chém thành hai nửa. Ngẩng đầu liền thấy, Phương Nguyên Tùng đã cởi quần, lấy ra nam căn nóng bỏng đam vào thân thể của mình.

“Thật chặt! So với xử nữ còn chặt hơn, bất quá như vậy ngoạn mới thích!” Phương Nguyên Tùng chôn ở trong thân thể Cao Vũ, vô cùng vừa lòng cảm thán.

Không có thuốc bôi trơn, thịt huyệt khô khốc lập tức chảy máu, Cao Vũ đau đến sắp hôn mê, nước mắt đầu mặt, mắng: “A… Vương bát đản, đi ra ngoài… Đau quá… Lão dâm ma, đau chết tôi … Mau cút đi… Đau quá…” Cậu thề, cậu nhất định phải giết lão sắc lang này!

“Tôi phát hiện bộ dáng cậu khóc lên còn đẹp hơn, cậu khóc tiếp đ!” Phương Nguyên Tùng tàn nhẫn cười mỉa nói, căn bản mặc kệ Cao Vũ vẫn là thân xử nam, dùng sức tách hai chân thon dài của Cao Vũ ra, liền hung ác trừu sáp, dùng sức va chạm vào cúc huyệt mảnh mai nhỏ hẹp. Máu vẫn không ngừng theo huyệt khẩu chảy ra, trượt đến mông cùng cặp đùi trắng nõn của cậu.

“A… A a… Đau quá, tôi chết mất… Ô… Cứu em… anh hai, cứu em…” Cao Vũ đau đến mặt mày xanh mét, không ngừng phát ra tiếng kêu thảm thiết, phân thân thẳng đứng đã sớm đau đến héo rũ. Cậu lớn từng này nhưng vẫn chưa từng chịu đau bao giờ, toàn bộ thân thể giống như bị xé rách, nhất là cúc huyệt bị mạnh mẽ xỏ xuyên qua, đau muốn chết.

“Đau đến chết càng tốt! Tôi muốn cậu đau đến chết đi!” Phương Nguyên Tùng không có một tia thương hại, thô bạo cưỡng gian Cao Vũ, đồng thời lay động thắt lưng dùng thiết bổng lớn thao cậu. Hắn còn cố ý niết hạt đậu đỏ mê người trên lồng ngực trắng nõn của cậu, tàn bạo mà dùng sức kéo, như muốn hạt đậu đỏ xinh đẹp kéo đứt.

“A a… Không được kéo, đau chết mất… Thao con mẹ anh, lão vương bát đản này…” Cao Vũ đau đến đầu đầy mồ hôi lạnh, muốn phản kích, hai tay bất đắc dĩ bị trói ở đầu giường, cậu một chút biện pháp cũng không có, chỉ có thể bị Phương Nguyên Tùng tra tấn không thương tiếc

“Xú tiểu tử, dám mắng mẹ tôi! Cậu là không cơ hội thao mẹ tôi, ngược lại cậu hôm nay sẽ bị tôi thao chết.” Nghe Cao Vũ mắng đến mẫu thân đã chết nhiều năm của mình, Phương Nguyên Tùng căm tức cho cậu một bạt tai vang dội, càng thêm thô bạo tra tấn cậu, mỗi lần đều dùng hết sức đâm tới chỗ sâu nhất, tực hồ muốn thao chết Cao Vũ.

“Ô ô… Ân… ngô… A…” Cao Vũ đau đến nói không ra tiếng, chỉ có thể phát ra tiếng kêu mỏng manh đáng thương. Tên này căn bản không phải là người, hắn chính là ác ma. Xem ra mình hôm nay thật sự sẽ bị hắn thao chết ở trên giường, không nghĩ tới mình sẽ dùng phương pháp hạ lưu dâm loạn này để chết, liệt tổ liệt tông Cao gia nhấy định sẽ không bỏ qua cho cậu.

“Thật thích! Mẹ nó, không nghĩ tới mông nhỏ của xú tiểu tử cậu lại bổng như vậy, so với nữ nhân còn bổng hơn, vừa chặt vừa nóng.” Phương Nguyên Tùng nâng cái chân xinh đẹp trắng như tuyết của Cao Vũ lên, điên cuồng mà thao, hưng phấn thô suyễn nói. Hắn là cao thủ tình trường, phong lưu lãng tử, 16 tuổi đã chơi qua thân thể phụ nữ, hắn đã thượng vô số nữ nhân, trải qua rất nhiều cuộc tình ái kích thích, nhưng chưa từng kích động sảng khoái như vậy. Tiểu tử đáng chết không chỉ có diện mạo, dáng người cũng rất tuyệt, cái miệng nhỏ phía dưới cũng rất mê người, hậu huyệt ẩm ướt trơn trượt vô cùng, căng tròn mềm mại, khiến cho người ta đã đi vào thì không muốn trở ra. Hắn cuối cùng cũng hiểu được tại sao tiểu tử Đại Hoa kia đối với nam nhân khen không dứt miệng, chỉ thích thao mỹ thiếu niên.

“A –” Phương Nguyên Tùng kích động một cái sáp xuống, cái mông nhỏ của Cao Vũ đột nhiên kịch liệt nảy lên, Cao Vũ đau đến thần trí mơ hồ phát ra tiếng rên rỉ kiều mị.

Phương Nguyên Tùng chú ý tới thanh âm bất thường của Cao Vũ, nghi hoặc nhếch mày, đỉnh vào địa phương vừa rồi một chút.

“A –” Lại là một tiếng rên rỉ ngọt ngào mê người vang lên, thân thể Cao Vũ hơi bắn lên.

Phương Nguyên Tùng hai mắt sáng ngời, hắn nhớ trước kia Đại hoa đã từng nói qua, nam nhân và nữ nhân giống nhau, đều có điểm mẫn cảm, hơn nữa nam nhân so với nữ nhân càng mẫn cảm hơn, chỉ cần đâm vào điểm này thì còn tao lãng hơn nữ nhân, xem ra đây chính là hoa tâm của xú tiểu tử này.

Nét mặt biểu lộ một tia cười tà ác, Phương Nguyên Tùng hít sâu một hơi, điên cuồng đâm vào vị trí vừa tìm được, còn cố ý dùng quy đầu khổng lồ của mình ma sát hoa tâm.

“A a… A a a… anh làm gì… thật thích… sợ… A a a a…” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ như một con cá chết liền sống lại, điên cuồng kêu, cả người run rẩy, thân thể tuyết trắng như ngọc cong lên phía trước như cây cung.

Phương Nguyên Tùng bị biểu tình sảng khoái của thiếu niên làm cho kinh ngạc, thú tính trong cơ thể hoàn toàn trỗi dậy, hắn nâng hai chân Cao Vũ áp đến trước ngực, đứng quỳ mạnh mẽ xỏ xuyên cậu, phân thân cương cứng đâm đến hoa tâm vô cùng yếu ớt mẫn cảm của Cao Vũ.

“A a a… Cứu tôi… Ngô… ân… Đừng làm vậy,… sâu quá,… thật đáng sợ… Ân a… Đại nhục bổng sáp chết tôi … A a… Ân a…” Cao Vũ hai mắt đẫm lệ, kêu đến lạc cả giọng. Vốn dĩ hạ thể vẫn vô cùng đau đớn, tuy rằng rất đau nhưng trong đau đớn lại có một khoái cảm kỳ lạ không nói nên lời, nhất là lão sắc ma chỉ đâm vào một chỗ, cả người cậu đều thích sắp phát điên rồi.

“Thanh âm của cậu ở trên giường rất dễ nghe, kêu lớn một chút, lão tử đã lâu không thấy thoải mái như vậy!” Phương Nguyên Tùng xấu xa cười nói, thao càng ngày càng sâu, càng ngày càng dùng sức. Hắn từ lâu đã không tận hứng như vậy, cứ tưởng chỉ trừng phạt tiểu tử này một chút, thật không ngờ chính mình lại nhặt được một bảo bối ngoài ý muốn.

“A a… Lão súc sinh,… Thịt heo bổng của anh thật lợi hại,… thao chết tôi … Ân a… Nhẹ một chút,… thao nhẹ một chút… Ngô a… Nha nha…” Cao Vũ lớn tiếng rên rỉ, hoàn toàn đã quên chính mình đang bị cưỡng gian, tiểu ngọc hành vừa nhuyễn cuống lại nhanh chóng cứng lên, bị thịt heo bổng màu xanh đen thao làm cúc huyệt chảy ra d*m thủy trong suốt.

“Khá lắm tiểu lẳng lơ, lại còn có thể chảy ra d*m thủy, không khác gì hoa huy*t của nữ nhân!” Phương Nguyên Tùng thấy thế, không khỏi líu lưỡi ngừng lại. Tiểu tử dâm đãng, đây thật là lần đầu tiên của hắn sao?

“A a… Lão biến thái,….. đừng dừng lại,…. mau động… Ân….. ngô… Thật là khó chịu, ….. anh mau động, …… mau dùng thịt heo bổng của anh sáp tôi…… A….. Nơi đó của tôi rất ngứa……” Cao Vũ thấy Phương Nguyên Tùng đột nhiên dừng lại, khó chịu vặn vẹo cơ thể, lo lắng thúc giục nói. Lỗ nhỏ phía dưới rất ngứa, ở chỗ sâu bên trong kia ngứa muốn chết, cậu muốn nam nhân dùng sức đỉnh vào, giúp cậu bớt ngứa.

“Chậc chậc! Thật là một tiểu dâm phụ, không phải mới vừa kêu không được, đánh chết cũng không muốn sao! Hiện tại sao lại tao thành như vậy, lại còn chủ động cầu nam nhân dùng côn th*t thao!” Phương Nguyên Tùng nhếch môi trêu chọc nói, vẫn như cũ bất động chôn ở trong cơ thể Cao Vũ.

“A… Cầu anh mau động!…. Nơi đó của tôi thật sự rất khó chịu,….có con kiến ở bên trong cắn tôi…..” Cao Vũ đã sớm trở thành tù binh của dục vọng, đã sớm mất đi lý trí, mặc kệ sự trêu đùa của hắn, đáng thương hề hề khóc cầu xin nói. Hiện tại cậu chỉ muốn nam nhân mau mau thao cậu, giúp mông cậu bớt ngứa, mọi thứ khác cậu đều không quan tâm.

“Khóc thật đáng thương! Tôi liền làm như cậu mong muốn đi!” Nhìn thấy bộ dạng kia của Cao Vũ, cho dù là thánh nhân cũng sẽ nổi điên, huống chi Phương Nguyên Tùng không phải là chính nhân quân tử gì. Phương Nguyên Tùng lại dùng sức thao, côn th*t thô to mạnh mẽ đâm vào hoa tâm, khiến Cao Vũ dục tiên dục tử.

“A a a a….. thật thích….. Chính là như vậy…. dùng sức sáp tôi…… Ân..a….. trướng quá,…. thật thoải mái…… Mông của tôi bị anh thao đến nở hoa rồi…… Ô ô… A a…” Cao Vũ không ngừng phát ra dâm ngôn đãng ngữ, nũng nịu mà nói, hoàn toàn bị côn th*t của Phương Nguyên Tùng thuần phục, bây giờ cậu chỉ là tiểu mẫu cẩu dâm đãng muốn thỏa mãn dục vọng của mình. côn th*t của nam nhân thật sự rất dũng mãnh, đem cả người cậu đâm xuyên qua, cảm giác giống như đã cắm vào trong bụng của cậu, đem lục phủ ngũ tạng của cậu toàn bộ đâm nát.

“Tiểu yêu tinh dâm tiện nhà cậu, lão tử cũng bị cậu làm cho bắn ra!” Cao Vũ biểu tình dâm đãng thật sự rất mê người, cao thủ tình trường như Phương Nguyên Tùng cuối cùng cũng chịu không nổi, rốt cục bắn vào trong cơ thể cậu.

“A…. a… anh bắn cái gì vào vậy,….. nóng quá……. A… ân…” Cao Vũ cảm giác một luồng chất lỏng nóng bỏng chảy vào mật đạo ấm nóng của mình, khiến cậu cả người co rút, khoái cảm mãnh liệt khiến cậu đạt đến cao trào, bắn ra luồng tinh dịch đầu tiên.

“Mông của tiểu dâm phụ cậu thật sự không tệ, lão tử thích chết mất!” Buông chân Cao Vũ ra, Phương Nguyên Tùng ngã vào trên người cậu thở hổn hển, ngẩng đầu phát hiện biểu tình của Cao Vũ dại ra, hạnh mâu sương mù, khóe miệng còn chảy một sợi chỉ bạc dâm mỹ, rõ ràng còn say mê dư vị lúc cao trào.

Nhìn bộ dáng yêu mị mê người của Cao Vũ, côn th*t đang chôn trong cơ thể của Cao Vũ lập tức cứng rắn, gầm lên một tiếng. Phương Nguyên Tùng cởi dây trói ở tay cho Cao Vũ, đem cậu ôm đặt ở trên người, lại cuồng dã thao làm.

“A… a… Anh sao vậy?…. Anh sao lại làm nữa… Ân…. a… sâu quá… Ngô…. Ân… Đừng dùng sức thao như vậy,….  hỏng mất… … A…. a…. a… Trời ạ… A….. a… Nha… nha… A…. ân…” Cao Vũ còn chưa tỉnh lại từ cao trào trước, liền rơi vào tình dục, bị phân thân khổng lồ của Phương Nguyên Tùng đỉnh đến thét chói tai liên tục.

Một hồi kịch liệt đại chiến xuân sắc khôn cùng bắt đầu, không biết Cao Vũ đáng thương có thể còn sống mà xuống giường hay không…

Chương 3

Ban đêm, màn đêm đen sâu thẳm càng làm nổi bật trăng tròn, ánh trăng màu vàng trắng xuyên qua đóa Violet nở rộ chiếu lên cửa sổ, trên sàn, mùi hoa nhẹ cũng theo ánh trăng ôn nhu bay vào trong phòng.

“Ô…” Người ngủ ở trên giường bỗng nhiên phát ra một tiếng rên rỉ, đau quá, toàn thân giống như muốn vỡ ra thành từng mảnh.

Vừa tỉnh lại, Cao Vũ đầu tiên ý thức được là đau, thân thể vô cùng đau. Thân thể sao lại đau như vậy? Còn có đây là chuyện gì? Hơi hé mắt, Cao Vũ phát hiện mình đang nằm thoải mái ở trên giường lớn hoa lệ, ở trong một căn phòng xa lạ nhưng cũng vô cùng xa hoa.

A… Cậu rốt cuộc cũng nhớ được, mình đang nằm ở trên giường của tên vương bát đản Phương Nguyên Tùng kia. Nhắm mắt nghĩ nghĩ, Cao Vũ rốt cuộc cũng hoàn toàn tỉnh táo lại.

Ô ô… Cậu đã bị tao lão đầu Phương Nguyên Tùng ăn, ban ngày cậu vô ý gặp được Phương Nguyên Tùng tên cầm thú không có nhân tính kia ở trong quán đồ uống lạnh, bị hắn ép đến khách sạn. Hắn tuy không có giết cậu, nhưng lại không bằng cầm thú, chẳng phân biệt nam nữ mà cường bạo cậu.

Nhớ tới tình hình hồi sáng, mặt Cao Vũ đỏ bừng, xấu hổ vô cùng. Cậu thật vô sỉ, bị tao lão đầu Phương Nguyên Tùng kia xâm phạm còn có cảm giác, lại còn kêu vô cùng dâm đãng, vô cùng hạ lưu, còn cầu Phương Nguyên Tùng mau mau sáp mình, mình là tiện nhân à? Cậu sao có thể không biết xấu hổ như vậy?

Nghĩ đến hành động dâm đãng đủ loại của mình vào ban ngày, Cao Vũ nhịn không được chảy nước mắt. Tuy cậu bình thường lớn mật, thoạt nhìn tùy tiện, nhưng ở phương diện này cậu rất ngây thơ và bảo thủ, ngay cả bạn gái còn chưa từng kết giao qua.

Nhưng Cao Vũ rất nhanh liền tỉnh lại, ngừng khóc, lau đi nước mắt trên mặt, trong mắt ánh lên lửa giận. Tất cả đều là lỗi của tên vương bát đản Phương Nguyên Tùng, đều tại hắn làm chuyện kỳ quái với mình, khiến mình trở nên dâm đãng không biết xấu hổ như vậy. Hắn dám cường bạo cậu, cậu nhất định phải báo thù, nếu không đem Phương Nguyên Tùng tứ mã phanh thây, cậu thề sống chết sẽ không làm người. Hừ! Bất quá hiện tại việc cấp bách là nghĩ biện pháp rời khỏi nơi này, thoát khỏi ma chưởng của đại sắc ma vô sỉ Vương Nguyên Tùng kia, sau đó sẽ nghĩ biện pháp báo thù.

“A ——” Cao Vũ vừa muốn ngồi xuống, nhưng vừa hơi hơi động một chút, liền lập tức đau đến kêu thảm thiết. Thắt lưng của cậu đau quá, nhất là địa phương phía dưới kia đau muốn chết, tùy tiện động một chút liền đau đến đổ mồ hôi lạnh. Tất cả đều là do vương bát đản Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng chẳng khác gì cầm thú, cả một buổi chiều không ngừng xâm phạm cậu, làm đến bảy, tám lần. Cậu ngất đi mà hắn vẫn hung hăng thao, chẳng khác gì ngựa đực.

Đầy bụng oán hận, câu đem tổ tông mười tám đời nhà Phương Nguyên Tùng tất cả hỏi thăm một lượt, Cao Vũ mới cắn chặt răng, cố nhịn lại cơn đau bước xuống giường, đem quần áo bị Phương Nguyên Tùng ném trên sàn mặc vào, quần áo bị xé rách đến lợi hại, chỉ có thể miễn cưỡng che được bộ vị quan trọng.

Cao Vũ nhìn bốn phía, hạnh mâu hiện lên một tia vui sướng. Thật tốt quá, lão dâm ma kia không ở đây, mình phải nhanh chóng chạy trốn.

Cao Vũ đi đến cửa, mỗi bước đi thân thể đều đau giống như muốn rời ra thành từng mảnh, đi được tới cửa Cao Vũ đã sớm đau đến nước mắt lưng tròng, trong lòng càng thêm oán hận Phương Nguyên Tùng.

Cửa khóa, Cao Vũ đào tẩu như thế nào đây? Chỉ thấy Cao Vũ xoay tay nắm cửa, lập tức nhếch môi, lấy một mẩu kim loại từ trong túi quần, nhẹ nhàng cắm vào, cửa liền mở ra. Việc nhỏ này sao làm khó được cậu, trước kia mỗi khi đến kỳ thi, cậu đều cùng Tiểu Lam,Viên Viên đi vào văn phòng trộm đề thi, bởi vậy đã sớm học được kỹ năng mở khóa.

Sợ Phương Nguyên Tùng đột nhiên trở về, Cao Vũ không dám dừng lại, lập tức cấp tốc rời khỏi khách sạn. Cậu căm phẫn nhìn một đống hỗn độn trên giường lớn. Lão dâm ma, anh chờ đấy, tôi sẽ nhanh chóng đem chuyện tôi bị làm nhục hôm nay trả đủ cho anh.

Phương Nguyên Tùng vừa trở về liền thấy cửa mở toang, trong phòng không có một bóng người.

“Chạy rồi? Vậy thứ này cũng không cần nữa!” Phương Nguyên Tùng hơi nhăn mày, ném thuốc trong tay vào thùng rác. Hắn vốn dĩ thấy tiểu tử kia không tệ, cho nên quyết định sẽ không giết cậu nữa, để cậu ta bồi mình một thời gian, bèn đi mua thuốc, thật không ngờ người lại chạy mất.

Phương Nguyên Tùng cũng không giận, ngồi vào trên sô pha uống rượu, sau đó liền gọi điện thoại kêu khách sạn mang bữa tối lên. Kể cả chạy đi, dù sao cũng đã hung hăng giáo huấn tiểu tử kia, cũng coi như hả giận, đáng tiếc về sau không có cơ hội đùa bỡn thân thể xinh đẹp dâm đãng ngây thơ kia nữa. Đáng tiếc là chưa hỏi được gì về hai tên chủ mưu kia, bất quá nếu biết chủ mưu là ai, thì sự tình sẽ dễ giải quyết hơn.

Khách sạn nhanh chóng đem bít tết lên phòng Phương Nguyên Tùng, Phương Nguyên Tùng vừa cầm lấy dĩa chuẩn bị ăn thì điện thoại vang lên. Phương Nguyên Tùng mở di động, là điện thoại của Lưu Ngọc Tuấn.

“Nguyên Tùng, tao nói cho mày một tin tốt!” Lưu Ngọc Tuấn vừa mở miệng liền cười nói.

“Tao cũng có tin tốt muốn nói cho mày!” Phương Nguyên Tùng cũng cười nói.

“Tao đã tra được là ai ở phía sau giở trò quỷ hãm hại mày!” Đúng lúc Phương Nguyên Tùng chuẩn bị nói với Lưu Ngọc Tuấn biết ai là kẻ chủ mưu vu khống hắn, không nghĩ Lưu Ngọc Tuấn lại nói trước.

“Á! Mày biết rồi sao. Là tiểu tử Đại Hoa kia nói cho mày biết à. Hôm nay khí vận thật không tệ, sau khi bắt được tiểu tử kia, cuối cùng cũng tra ra manh mối.” Phương Nguyên Tùng nâng khóe môi.

“Có ý gì? Chẳng lẽ mày và Đại Hoa đều đã biết tất cả chuyện này là do Cao Vân giở trò quỷ?” Lưu Ngọc Tuấn sửng sốt một chút, nghi hoặc hỏi.

“Cao Vân? Mày nói mấy lời này có ý gì?” Phương Nguyên Tùng lập tức nhíu mày, Cao Vân giở trò quỷ? Việc này liên quan đến Cao Vân?

“Mày không phải nói đã biết rồi sao! Hóa ra là do Cao Vân muốn trả thù mày vì vụ làm ăn đó, một tay y đã bày ra trò này. Tao đã điều tra xong, vài tiểu quỷ lần trước ở trong hôn lễ của mày, người tên “Tiểu Văn” kia chính là em trai của Cao Vân, Cao Vũ, còn lại là bạn học của cậu ta đến hỗ trợ.” Lưu Ngọc Tuấn đem tất cả những gì mình điều tra được nói hết cho Phương Nguyên Tùng.

“Mày nói gì?” Phương Nguyên Tùng nghe xong nhịn không được hét lớn, khuôn mặt tuấn tú tức giận đến xanh mét. Mẹ nó, xú tiểu tử kia dám đùa giỡn hắn, hắn biết tiểu tử kia là kẻ dối trá, nhưng không nghĩ tới lại có lá gan lớn tới vậy, dám diễn trò trước mặt hắn, nói dối như cuội. Tức chết hắn!

“Nguyên Tùng, mày sao vậy?” Lưu Ngọc Tuấn bên kia càng thêm nghi hoặc. Nguyên Tùng ở Nhật Bản rốt cuộc phát sinh chuyện gì?

“Không có gì! Ngọc Tuấn, vất vả cho mày rồi! Chờ tao về nước, chúng ta lại tán gẫu sau!” Nói xong, Phương Nguyên Tùng liền cúp điện thoại, tinh mâu trở nên u ám vô cùng. Xú tiểu tử kia dám lừa hắn, chờ lần sau mình tìm được cậu, sẽ cho cậu biết hậu quả của việc dám lừa hắn.

Nâng ly rượu xinh đẹp, nhấp một ngụm rượu đỏ tựa màu máu tươi, Phương Nguyên Tùng phát ra tiếng cười khủng bố khiến người ta rụng rời gân cốt…

Sợ bị Phương Nguyên Tùng bắt được, Cao Vũ sau khi rời khỏi khách sạn lập tức mua vé máy bay về nước. Bị thao đến suýt chết, Cao Vũ đi đường dài vô cùng mệt nhọc, về đến nước thì cảm giác như chỉ còn một hơi thở, ước chừng phải ở trên giường một tuần mới có thể khoẻ lại.

Sau khi xuống giường, việc đầu tiên cậu làm chính là gọi cho Tần Lam và Mã Viên Viên, vài ngày nay cậu không có một ngày nào là không nghĩ đến chuyện trả thù vương bát đản Phương Nguyên Tùng.

“Cậu lại muốn làm gì? Mặc kệ cậu muốn như nào, chúng tôi cũng sẽ không giúp!” Tần Lam nhận được điện thoại của Cao Vũ, lập tức không kiên nhẫn mắng, nói xong gác điện thoại. Đối với việc Cao Vũ không cho bọn họ lái Ferrari, còn hại bọn họ bị Phương Nguyên Tùng “truy lùng”, hắn đầy bụng oán khí.

“Cậu không được gác điện thoại, nghe tôi nói đã, tôi vừa bị tên súc sinh Phương Nguyên Tùng kia bắt được, còn bị hắn cưỡng gian!” Cao Vũ khóc lớn.

“Cái gì? Cậu lặp lại lần nữa!” Tần Lam lập tức kinh ngạc kêu to.

“Tôi bị vương bát đản Phương Nguyên Tùng kia cường bạo! Giống như việc ba cậu trước kia làm với cậu!” Cao Vũ đáng thương hề hề khóc nói, vừa nói trong lòng vừa oán hận mắng Phương Nguyên Tùng.

Nghe nói hảo huynh đệ bị cường bạo, Tần Lam lập tức bỏ qua chuyện cũ, mang theo Mã Viên Viên cấp tốc đến nhà Cao Vũ. Vừa vào cửa, Tần Lam cùng Mã Viên Viễn đã nói: “Tiểu Vũ, cậu yên tâm, bọn tôi nhất định sẽ giúp cậu báo thù, chúng ta lập tức phải đi phế lão sắc lang Phương Nguyên Tùng kia!”

“Cám ơn hai người! Hai người đúng là anh em tốt của tôi!” Cao Vũ cảm động nói, quả nhiên vẫn là Tiểu Lam và Viên Viên đối tốt với mình, thật may vì đã kết giao với bọn họ.

“Tiểu Vũ, bất luận cậu muốn làm gì, bọn tôi đều toàn lực hỗ trợ cậu.” Mã Viên Viên phẫn nộ nói, vẻ mặt như cùng chung mối thù. Cũng dám khi dễ hảo huynh đệ của hắn, bọn họ tuyệt đối phải đâm chết tên họ Phương kia.

“Hai người thật tốt!” Cao Vũ kích động ôm lấy Mã Viên Viên, so với Tiểu Viên bọn họ, anh hai của cậu thật sự là quá kém, hiễn tại vẫn bặt vô âm tín. Chờ y trở về sẽ ném y cho chó ăn, mình bị một lão nhân cường bạo tất cả đều là tại y.

“Tiểu Vũ, cậu tính trả thù lão sắc lang Phương Nguyên Tùng kia như thế nào? Tuyệt đối không thể tha cho hắn!” Tần Lam âm ngoan hỏi, vẻ mặt sát khí.

“Tôi đã nghĩ rồi, tôi muốn gậy ông đập lưng ông, lão gia hỏa kia dám cường bạo tôi, tôi liền trả cho hắn gấp trăm lần, tìm một đám nam nhân cao lớn cưỡng dâm hắn.” Cao Vũ nhếch môi, gương mặt xinh đẹp đáng yêu lộ ra một chút khủng bố. Mẹ nó, một đao giết chết tử lão nhân kia thì quá tiện nghi cho hắn, tử lão nhân dám cưỡng gian cậu, cậu cũng muốn cho hắn nếm thử mùi vị bị nam nhân cưỡng gian, cậu muốn cho cái mông của hắn nở hoa.

“Được! Chủ ý này không tệ!” Tần Lam và Mã Viên Viên không hẹn mà cùng gật đầu, không hề thấy Cao Vũ làm vậy quá độc ác.

“Tôi điều tra được hôm kia Phương Nguyên Tùng đã về nước, đêm nay hắn sẽ đi tham dự sinh nhật của bằng hữu, đêm nay chúng ta sẽ xuống tay!” Cao Vũ cười đến tà ác, cậu đã sớm lên kế hoạch.

“Được, tôi đi gay bar tìm một đám mãnh nam, để cho họ đêm nay hảo hảo “hầu hạ” lão sắc lang kia!” Tần Lam lập tức nói, Mã Viên Viên gật đầu phụ họa.

“Ừm!” Cao Vũ mỉm cười như quỷ Satan, đêm nay nhất định phải làm cho tên vương bát đản kia chỉ còn nửa cái mạng, bị chơi đến tàn phế, hừ ——

Rạng sáng, trên đuờng lớn trống trải yên tĩnh không có một tiếng động, không có một bóng người, trong không khí tràn ngập một cỗ nguy hiểm quỷ dị.

“Viên Viên, người đã tới chưa?” Một mỹ thiếu niên diện mạo thanh tú tựa như búp bê tinh xảo đứng ở trong một đám người hỏi.

“Vẫn chưa!” Mã Viên Viên phụ trách “giám sát kẻ địch” quay đầu lại, lắc đầu trả lời.

“Mẹ nó, lâu thế này rồi, lão vương bát đản kia sao vẫn chưa xuất hiện, đáng ra hắn phải tới rồi chứ!” Mỹ thiếu niên đáng yêu không kiên nhẫn mắng, vẻ mặt khó chịu. Bọn họ đã ở chỗ này chờ vài giờ, nhưng vẫn chưa thấy bóng dáng lão súc sinh Phương Nguyên Tùng kia.

“Không có khả năng, chúng ta cứ chờ ở đây, hắn không có khả năng qua mặt chúng ta! Chắn chắn là vì sinh nhật bằng hữu nên ở lại lâu. Tiểu Vũ, phải kiên nhẫn!” Đứng ở bên cạnh cậu, mỹ thiếu niên tóc xanh vô cùng tuấn tú an ủi nói.

Cao Vũ nghiến răng nghiến lợi hừ một tiếng, Phương Nguyên Tùng dám để bọn họ chờ lâu như vậy, tội càng không thể tha thứ, nhất định phải hảo hảo thu thập hắn. Cậu quay đầu nhìn đám lưng hùm vai gấu phía sau, đều là tráng nam vẻ mặt dữ tợn, khóe miệng hiện lên nét cười khủng bố xấu xa, những nam nhân này đều là đặc biệt tỉ mỉ chuẩn bị cho Phương Nguyên Tùng. Bọn họ không chỉ là những tên cuồng bạo lực, mà còn có tính cuồng ngược đãi, tất cả đều dành cho vương bát đản Phương Nguyên Tùng.

Lại đợi hơn mười phút, Mã Viên Viên đột nhiên quay đầu kêu lên: “Ra rồi! Ra rồi!”

Nghe vậy, hai mắt Cao Vũ lập tức sáng ngời, thấy Phương Nguyên Tùng cách đó không xa, không lái xe, một mình chậm rãi đi tới, tóc có chút hỗn độn, khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ, rõ ràng có uống rượu, hơn nữa đã có chút say.

“Mẹ nó, rốt cuộc cũng ra!” Cao Vũ hiện lên một tia cười vui sướng, chuẩn bị tốt tinh thần, sau đó mang theo đám người Tần Lam xông ra ngoài, bao vây Phương Nguyên Tùng.

Phương Nguyên Tùng nhìn đám người đột nhiên xuất hiện, nhất thời cơn say cũng biến mất, hơi cau mày kiếm. Nhìn thấy Cao Vũ đi đầu, hắn sửng sốt một chút, sau đó chợt hiểu ra, tinh mâu lập tức hiện lên một tia cười lạnh.

“Lão nhân đáng chết, đã lâu không gặp!” Cao Vũ đắc ý dào dạt nhìn Phương Nguyên Tùng, cười đến vô cùng vui vẻ. Ha ha ha, cậu rốt cuộc cũng có thể báo thù! Ngày này năm sau sẽ chính là ngày giỗ của lão dâm ma!

“Cậu muốn thế nào?” Phương Nguyên Tùng ngẩng đầu nhìn Cao Vũ, phía sau là một đám hung thần ác sát vạm vỡ ánh mắt lộ ra dâm quang nhưng cũng không kinh hoảng, tò mò hỏi. Xem thế trận này, tiểu tử này chắc chắn là tới tìm hắn báo thù, thật không nghĩ tới mình còn chưa đi tìm mà cậu đã tự động tìm đến.

“Anh nghĩ tôi muốn sao? Vô nghĩa! Đương nhiên là trước tiên hành hung anh một chút, sau đó để những đại ca này luân phiên nhau thao nát cúc hoa của anh!” Cao Vũ tà ác cười nói. Ha ha, lão nhân nghe xong nhất định bị dọa đến nhũn cả chân. Hừ! Ai kêu hắn dám cưỡng gian cậu, như này là đã khách khí lắm rồi!

“Cái gì?” Phương Nguyên Tùng đầu tiên là sửng sốt một chút, lập tức ôm bụng cười to, nước mắt đều chảy ra. Hắn không nghe nhầm chứ, tiểu tử này muốn cưỡng dâm hắn?

Thấy thế, Cao Vũ thẹn quá thành giận, nổi trận lôi đình mắng: “Cười cái gì mà cười! Có cái gì buồn cười hả! Tôi nói cho anh biết, hôm nay anh rơi vào tay tôi, anh chết chắc rồi!” Lão gia hỏa này có phải kinh hách quá độ hay không mà biến thành ngu ngốc luôn rồi!

Phương Nguyên Tùng không có chút sợ hãi, vẫn như cũ cười ha ha. Tiểu quỷ này đến lông mao còn chưa dài đủ mà còn dám học trò đe dọa, thật sự là cười chết người.

Cao Vũ tức giận muốn giơ chân, lão gia hỏa này cũng dám coi rẻ cậu, đáng giận!

“Tiểu Vũ, đừng nghe hắn nói vô nghĩa, trước tiên trêu đùa hắn một chút, xem hắn còn dám kiêu ngạo như vậy hay không!” Tần Lam đứng một bên cũng đầy bụng lửa giận nói.

Cao Vũ lửa giận ngút trời lập tức gật đầu, bảo đám tráng nam đồng thời xông lên.

Phương Nguyên Tùng khinh thường cười lạnh một tiếng, trong mắt tinh quang chợt lóe, bắt lấy một tên tráng nam tiến tới một chiêu đánh ngã, người nọ lập tức té trên mặt đất kêu rên.

Cao Vũ cùng đám người Tần Lam toàn bộ lắp bắp kinh hãi, đều không ngờ Phương Nguyên Tùng có luyện qua võ. Bất quá bọn họ nhanh chóng cười nhạt, luyện qua thì thế nào, hắn dù lợi hại cũng chỉ có một mình, bọn họ nhiều người như vậy kiểu gì cũng hạ được hắn.

Đám tráng nam tiếp tục hung ác đánh về phía Phương Nguyên Tùng, hận không thể xé xác hắn. Phương Nguyên Tùng cao lớn anh tuấn, lại là nam nhân thành thục ổn trọng chính là loại hình yêu thích của bọn hắn.

Phương Nguyên Tùng một chút cũng không đem bọn họ để vào mắt, vẫn như cũ thong dong mỉm cười, sau đó đột nhiên nhảy dựng lên một cước đá bay tráng nam đang tiến đến gần nhất, sau đó lại liên hoàn đả đảo các tráng nam còn lại, đoạt lấy thiết bổng trong tay bọn họ toàn bộ đánh ngã, trong vài phút ngắn ngủi mà những tráng nam hung ác như hổ toàn bộ bị Phương Nguyên Tùng đánh bại.

Cao Vũ, Tần Lam và Mã Viên Viên ngây ngốc nhìn Phương Nguyên Tùng, không thể ngờ đám người mà bọn họ đã dùng số tiền lớn để thuê lại dễ dàng bị đánh ngã như vậy, Phương Nguyên Tùng rốt cục là loại người gì?

Phương Nguyên Tùng nhìn biểu tình kinh ngạc của bọn họ lạnh lùng cười, tiểu tử này chẳng lẽ không biết mình từng tham gia quân ngũ, là bộ đội đặc chủng sao? Mười mấy tráng nam này cũng không phải là đối thủ của hắn.

Cao Vũ nhìn vào màn đêm tối đen, nam nhân mỉm cười giống như quỷ Satan, hai chân không khỏi hơi phát run. Cậu vội vàng an ủi chính mình không cần sợ, tuy rằng đám gay này đã bị Phương Nguyên Tùng xử lý, nhưng bọn họ còn có Viên Viên, Viên Viên cô cùng lợi hại, hắn nhất định có thể đả thương Phương Nguyên Tùng, mình vẫn có thể tiếp tục kế hoạch báo thù.

Cao Vũ vừa định đẩy Mã Viên Viên lên, không nghĩ tới Mã Viên Viên đã mở miệng kêu lên: “Tình thế không ổn rồi, chạy mau!”

Cao Vũ kinh ngạc nhìn Mã Viên Viên, Viên Viên vừa nói gì?

“Đừng thất thần, chạy mau! Tôi đánh không lại hắn!” Không đợi Cao Vũ lấy lại tinh thần, Mã Viên Viên đã lôi cậu và Tần Lam bỏ chạy. Theo tư thế đánh nhau của Phương Nguyên Tùng vừa rồi, hắn biết mình không phải là đối thủ của Phương Nguyên Tùng, người này cực kỳ nguy hiểm.

“Muốn chạy sao, đừng có mơ!” Phương Nguyên Tùng sao có thể để bọn họ chạy thoát, lập tức đuổi theo.

Phương Nguyên Tùng giống như một con báo đốm hung ác, nhắm được con mồi tuyệt sẽ không bỏ qua, Cao Vũ bọn họ chạy vài bước thì bị hắn đuổi theo, hắn duỗi cánh tay dài ra liền bắt được Cao Vũ.

“Tiểu Lam, Viên Viên, mau cứu tôi!” Cao Vũ sợ hãi cầu cứu bằng hữu.

Tần Lam và Mã Viên Viên vô cùng có nghĩa khí, lập tức liền quay đầu đi cứu Cao Vũ, chỉ là bọn họ vừa tới trước mặt Phương Nguyên Tùng, còn chưa kịp động thủ đã bị Phương Nguyên Tùng ngoan độc đá một cái liền té xuống đất, ôm bụng kêu đau.

“Vài tiểu tử vắt mũi chưa sạch mà cũng dám vuốt râu hùm, chán sống rồi à!” Phương Nguyên Tùng lãnh khốc nhếch môi, cũng không thèm liếc Tần Lam và Mã Viên Viên ở trên đất một cái, đưa Cao Vũ rời đi. Đối với đám đồng lõa chỉ cần giáo huấn một chút là đủ, nhưng còn em trai của Cao Vân, không những dám lừa hắn còn muốn tìm người cưỡng dâm hắn, phải cẩn thận tính sổ rõ ràng!

“Buông ra! Vương bát đản, lão dâm ma, anh muốn mang tôi đi đâu… Mau thả tôi ra, cứu tôi với…” Cao Vũ liều mạng giãy dụa, dùng sức đánh Phương Nguyên Tùng. Mẹ nó, sự tình sao lại biến thành như vậy? Cậu không chỉ không báo thù thành công, ngược lại còn đưa dê vào miệng cọp, lần này mình thật sự chết chắc rồi, lão gia hỏa này nhất định sẽ phanh thây mình, ô ô…

“Ầm ĩ chết mất, im lặng cho lão tử!” Phương Nguyên Tùng nhíu mày, lấy tay đánh vào sau gáy Cao Vũ, Cao Vũ lập tức hôn mê bất tỉnh.

Phương Nguyên Tùng vừa lòng cười, cuối cùng cũng thanh tĩnh, đem Cao Vũ đang hôn mê khiêng trên vai, nhanh chóng biến mất ở trong đêm tối yên tĩnh.

Tần Lam và Mã Viên Viên nằm trên mặt đất không thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn Phương Nguyên Tùng đem bạn tốt mang đi…

Cao Vũ tỉnh lại trong cơn đau đớn, cậu mở mắt ra thấy mình bị treo lên, hơn nữa cả người trần trụi, thân thể trắng như tuyết đến một mảnh vải che thân cũng không có. Cao Vũ lập tức giãy dụa, không biết là tên vương bát đản nào không biết xấu hổ, dám biến mình thành như vậy.

“Cậu tỉnh rồi!” Trong lúc Cao Vũ đang cố gắng gỡ dây thừng trên tay chạy trốn, phía sau đột nhiên truyền đến thanh âm trầm thấp khàn khàn của nam nhân.

Phương Nguyên Tùng? Cao Vũ đầu óc hỗn độn lập tức tỉnh táo nhớ lại hết tất cả, phản ứng đầu tiên của cậu là nhắm mắt lại —— giả bộ ngủ.

“Đừng giả bộ ngủ, tôi biết cậu đã tỉnh!” Nam âm dễ nghe ở gần phía trước, chứng tỏ nam nhân từ sau đã đi đến trước mặt của cậu.

Cao Vũ ngoảnh mặt làm ngơ, tiếp tục giả bộ ngủ. Hiện tại đã rơi vào tay Phương Nguyên Tùng, mở mắt ra liền thấy biểu tình đáng sợ của hắn, đứa ngốc mới mở mắt.

“Tưởng giả bộ ngủ là thoát được sao? Thật là buồn cười! Nếu một giây sau cậu không mở to mắt ra, tôi lập tức đổ xăng phóng lửa cháy chết cậu!” Phương Nguyên Tùng trào phúng nhếch môi, tàn khốc cười lạnh nói.

Cao Vũ chỉ có thể bất đắc dĩ mở to mắt, khiếp đảm nhìn gương mặt anh tuấn đáng sợ giống Satan phía trước, hỏi: “Anh muốn thế nào?”

“Cậu nhiều lần đùa giỡn tôi, còn muốn tìm người cưỡng dâm tôi, nếu đổi thành là cậu, cậu muốn làm thế nào? Cao Vũ!” Phương Nguyên Tùng cười đến rất mê người, nhưng trong mắt là một mảnh lạnh như băng, một chút ý cười cũng không có.

Nghe được câu cuối cùng, Cao Vũ sửng sốt một chút, lão già Phương Nguyên Tùng này biết tên của cậu? Vậy chẳng phải là hắn đã biết hết chân tướng, biết Cao Vân là anh trai của mình, tất cả đều là do ca ca bọn họ giở trò quỷ sao!

“Cao Vũ là ai? Tôi biết hắn sao?” Cao Vũ quyết định trước hết giả ngu, sau đó tính sau.

“Cao Vũ, cậu thật giỏi giả bộ! Đừng nói với tôi, cậu bị mất trí nhớ!” Phương Nguyên Tùng đầu tiên là sửng sốt, sau đó cười ha ha, thu hồi tươi cười hung ác nắm đầu trừng mắt với Cao Vũ.

Chủ ý này thật sự là không tệ, Cao Vũ thật sự rất muốn nói cho Phương Nguyên Tùng rằng mình bị mất trí nhớ, nhưng nhìn biểu tình hung ác như quỷ kia, cậu thật sự không có can đảm.

“Tôi nói cho cậu, tôi đã điều tra rõ ràng tất cả, tiểu tử cậu không cần giả bộ nữa.” Phương Nguyên Tùng buông cậu ra, nở nụ cười mê người, ngồi vào ghế sô pha trước mặt Cao Vũ.

Cao Vũ không nói chuyện, chỉ cảm thấy thật sự là trời hại mình rồi! Trả thù Phương Nguyên Tùng thất bại đã không hay rồi, bây giờ Phương Nguyên Tùng còn biết chân tướng, biết được mình lần trước nói dối lừa hắn, mình sống sao đây? Sớm biết thế này, trước kia mình nên thường xuyên thắp hương bái Phật thì trong thời điểm quan trọng này còn có thể khẩn cầu Phật tổ.

“Tôi hỏi cậu, anh cậu Cao Vân đang ở đâu?” Phương Nguyên Tùng nâng chén rượu đỏ, nhấp một ngụm hỏi. Sau khi biết chân tướng, hắn đã phái người đi tìm Cao Vân, nhưng Cao Vân cứ như là biến mất khỏi địa cầu, tìm như thế nào cũng không có manh mối. Hắn đang chuẩn bị tìm đến đệ đệ của Cao Vân để hỏi tung tích của Cao Vân thì tiểu hỗn đản này lại chủ động dâng đến cửa.

“Tôi không biết!” Cao Vũ lắc đầu, trong đầu không ngừng tìm biện pháp thoát thân. Hiện tại cậu bị treo lên, hai tay bị trói, cho dù có sức cũng không thể thoát được. Hơn nữa cho dù có cơ hội cởi được dây thừng, lão gia hỏa này nhất định sẽ tóm lại, mình căn bản là không thể chạy thoát khỏi tay hắn. Nghĩ tới nghĩ lui, biện pháp duy nhất chỉ có thể là — “lừa gạt”!

“Cậu nói lại lần nữa xem!” Phương Nguyên Tùng nâng mày kiếm, hung ác nham hiểm nhìn cậu, thanh âm băng lãnh hù chết người.

“Tôi thề, tôi thật sự không biết anh tôi đi đâu, tôi cũng đang tìm y. Thúc thúc, kỳ thật tôi và anh đều đáng thương giống nhau, đều bị hại cả.” Cao Vũ chảy hai giọt nước mắt, đáng thương nức nở nói.

“Hử! Như thế nào?” Phương Nguyên Tùng nâng mày kiếm, tò mò hỏi. Dựa vào kinh nghiệm lần trước, tiểu tử này lại muốn diễn trò, bất quá hắn rất tò mò cậu sẽ làm như thế nào.

“Thúc thúc, anh có điều không biết. Cao Vân và tôi thật ra cũng không phải ruột thịt, tôi được cha mẹ y nhận nuôi từ cô nhi viện, trên danh nghĩa là huynh đệ, nhưng thật ra là chủ tớ. Ở ngoài tôi là tiểu thiếu gia Cao gia, thực tế tôi còn không bằng con chó ở Cao gia nữa. Từ nhỏ đến lớn, Cao Vân thường xuyên đánh tôi mắng tôi, dùng mọi cách tra tấn nhục mạ tôi, ỷ vào mình là thiếu gia mà không coi tôi ra gì. Tôi từ nhỏ đến lớn không biết bị y ngược đãi và tra tấn bao nhiêu lần, tôi quả thực so với cải thìa còn khổ hơn!” Cao Vũ bắt đầu khóc lóc kể lể “huyết lệ sử” của mình, nước mắt không ngừng theo hốc mắt chảy ra, nếu không phải hai tay bị trói, cậu còn có thể dùng thêm ngôn ngữ cơ thể, diễn tả “bất hạnh” của mình.

“Thật là chuyện cũ đau lòng đến tê tâm liệt phế, khiến mọi người rơi lệ!” Phương Nguyên Tùng trầm mặc một lúc lâu, lộ ra một chút tươi cười không rõ, vô cùng “cảm động” nói. Phương Nguyên Tùng hắn đời này chưa từng bội phục ai, nhưng hôm nay không thể không nói hắn vô cùng bội phục tiểu tử này. Hắn sống hơn 30 năm chưa từng gặp ai giỏi thêu dệt chuyện xưa như tiểu tử này, cậu kể chuyện xưa thật sự là thiên hạ đệ nhất.

“Thúc thúc, anh nói thân phận giống như tôi, Cao Vân bảo tôi làm cái gì, tôi có thể không làm sao? Anh không biết Cao Vân có bao nhiêu tàn nhẫn đâu, chỉ cần tôi không nghe lời y, y sẽ thả chó cắn ta. Lần này đi phá hỏng hôn lễ của anh tất cả đều là y ép tôi làm, y nói nếu tôi không ngoan ngoãn nghe lời, y sẽ giết tôi cho chó ăn, tôi vì bất đắc dĩ mới hại anh!” Cao Vũ thấy Phương Nguyên Tùng tựa hồ đã có chút tin, lập tức “gia tăng tiến công”, kể mình càng thêm đáng thương, khóc đến hai mắt sưng lên.

“Cậu thật sự rất đáng thương!” Phương Nguyên Tùng gật đầu tỏ vẻ “đồng tình”.“Thúc thúc anh thấy tôi đáng thương như vậy thì hãy thả tôi đi! Tôi sẽ lập công chuộc tội, giúp anh tìm Cao Vân, loại người tàn nhẫn giống như Cao Vân, lòng dạ hẹp hòi, vô sỉ biến chất, anh không thể buông tha cho y, tìm được y nhất định về sau phải dùng khổ hình tàn nhẫn nhất tra tấn y.” Cao Vũ đáng thương hề hề cầu xin, trong lòng hận nghiến răng nghiến lợi, tất cả những gì cậu nói đều xuất phát từ tiếng lòng chân thật từ nội tâm. Lão ca đáng chết không có lương tâm, gây họa rồi chạy trốn một mình, để một mình cậu đối mặt với sự giận giữ của Phương Nguyên Tùng, chờ tìm được y về không ăn thịt mới là lạ

“Cậu thật sự nghĩ như vậy sao?” Phương Nguyên Tùng đăm chiêu cười nói. Tiểu tử này lại còn giúp hắn đi trả thù anh trai mình, thật là có ý tứ!

“Đương nhiên.” Cao Vũ vội vàng gật đầu, “Loại cặn bã giống như Cao Vân, trời tru đất diệt, cho dù đem y bắn chết cũng quá hời.”

“Cám ơn đề nghị của cậu, đợi khi tìm được Cao Vân tôi sẽ suy nghĩ.” Phương Nguyên Tùng gật đầu.

“Thúc thúc, vậy anh mau thả tôi ra, để tôi giúp anh tìm Cao Vân! Tôi sẽ nhanh chóng giúp anh tìm được y!” Cao Vũ nhân cơ hội đánh xà thượng côn, trong lòng cười thầm: Mẹ nó, tử lão nhân này thật sự là ngốc chết, dễ dàng bị mình lừa. Hừ! Chờ hắn thả cậu ra, cậu liền lập tức đi tìm hắc bang đem lão gia hỏa này chôn, tránh họa về sau!

“Không được!” Phương Nguyên Tùng lắc đầu, vẻ mặt rất có lỗi.

“Vì sao? Tôi không phải đã nói, tôi vô tội sao! Tôi thề với anh, tất cả đều là do Cao Vân, tôi chỉ là đồng lõa đáng thương bị bắt buộc, tôi chưa từng nghĩ muốn hại anh!” Cao Vũ lập tức kêu to, trong lòng đem tổ tông mười tám đời của Phương Nguyên Tùng mắng một lượt.

“Cho dù chuyện hôn lễ không liên quan đến cậu, vậy chuyện đêm nay cũng không thể nói là do người khác ép cậu đi!” Phương Nguyên Tùng cười lạnh nói.

“Thúc thúc, nói đến chuyện đêm nay, anh càng phải thả tôi ra!” Cao Vũ vội vàng nói.

“Vì sao?” Phương Nguyên Tùng tò mò hỏi, tiểu tử này lại muốn nói gì buồn cười đây.

“Thúc thúc, đêm nay tôi làm như vậy là vì muốn cứu anh!” Cao Vũ vẻ mặt chân thành nói.

Phương Nguyên Tùng thiếu chút nữa ôm bụng cười cười to, tiểu tử này nói tìm người đến đánh hắn, sau đó muốn cưỡng dâm hắn là vì cứu hắn?! Tiểu tử này thật sự là rất thú vị, kiểu gì cậu cũng nói được, nghĩ rằng mình sẽ tin sao!

“Như thế nào?” Phương Nguyên Tùng cố nín ý cười, siêu cấp cảm thấy hứng thú hỏi.

“Chẳng lẽ thúc thúc đã quên, ở Nhật Bản anh thao tôi đến tả tơi, sau khi bạn trai tôi biết vô cùng tức giận, quyết định muốn giết ạn, sau đó thiên đao vạn quả, giúp tôi báo thù! Tuy rằng tôi rất tức giận thúc thúc làm như vậy với tôi, phá hỏng chuyện tình cảm của tôi, nhưng tôi cảm thấy tội của thúc thúc không đáng chết, cho nên đã cầu xin bạn trai tôi khiển trách anh một chút thì tốt rồi, nhưng bạn trai tôi vẫn không đáp ứng! Tôi phải cầu hắn đến gãy cả lưỡi, hắn mới miễn cưỡng đáp ứng, nhưng hắn nói để người ta cường bạo anh một lần mới buông tha cho anh! Cho nên nói về chuyện đêm nay, tôi là vì cứu anh mới làm như vậy, anh không thể trách tôi!” Cao Vũ giả bộ vẻ mặt thẹn thùng nói, gương mặt đáng yêu có chút đỏ ửng, đem chính mình nói rất vĩ đại.

“Nếu vậy, theo như lời của cậu, tôi không chỉ không nên trách cậu mà còn phải cảm tạ cậu sao! Cậu thật là thiện lương, tôi cưỡng gian cậu, cậu không chỉ không hận tôi mà còn nghĩ cách cứu tôi, tôi thật sự rất cảm động!” Phương Nguyên Tùng gật đầu mỉm cười, chân thành “cảm kích” nói, trong mắt hiện lên một tia trào phúng. Hắn không còn gì để nói với xú tiểu tử này nữa rồi, hắn không muốn nghe thêm gì nữa, nếu nghe tiếp hắn sợ sẽ nhịn không được mà bóp chết cậu. Con mẹ nó, tiểu tử đáng chết này tưởng hắn ngu à, hay nghĩ hắn là tiểu hài tử ba tuổi, nhược trí đến mức tin chuyện ma quỷ này! Bất quá, không hổ là em trai của Cao Vân mặt hồ ly, vừa giảo hoạt vừa gian trá, chưa trưởng thành mà đã “thông minh” như vậy, trưởng thành rồi khẳng định so với ca ca Cao Vân của cậu còn giả dối hơn gấp ngàn lần.

“Đúng vậy! Thúc thúc, cho nên anh mau thả tôi ra, còn phải hảo hảo cám ơn tôi, tôi còn là ân nhân cứu mạng của anh!” Cao Vũ cười tủm tỉm nói, ở trong lòng đắc ý cười ha ha. Cậu thật sự là một thiên tài, biện pháp vi diệu như vậy mà cũng có thể nghĩ ra được, chỉ cần nói như vậy Phương Nguyên Tùng không chỉ không hận cậu, nói không chừng còn sẽ hảo hảo cảm tạ cậu một phen, cậu càng ngày càng cảm thấy mình quá thông minh!

Phương Nguyên Tùng không nói gì, nhìn thẳng vào cậu, chăm chú nhìn cậu thật lâu, rốt cuộc nhịn không được cất tiếng cười to. Hôm nay hắn rốt cuộc hiểu được cái gì là vô sỉ thật sự, tiểu quỷ đáng chết này tuyệt đối là tên vô sỉ nhất mà hắn từng gặp, lại còn bịa chuyện ma quỷ này nọ, còn nói mình là ân nhân của hắn, vô sỉ kể công trước mặt hắn, khiến hắn cười đau hết cả bụng.

“Thúc thúc, anh cười cái gì?” Cao Vũ hoài nghi nhìn Phương Nguyên Tùng, lão gia hỏa này làm sao vậy, cười đến khoa trương như vậy, mình có phải đã để lộ sơ hở gì không?

Phương Nguyên Tùng như cũ không có trả lời, cười đứng lên đi đến trước mặt Cao Vũ, đột nhiên vỗ tay.

“Thúc thúc, anh đang làm gì?” Cao Vũ càng thêm nghi hoặc, hạnh mâu lập tức nâng lên. Lão gia hỏa này đang đùa cái gì vậy, chẳng lẽ hắn không tin lời nói của mình? Thế quái nào, mình diễn đạt như vậy, chưa có ai không bị mình lừa, lão đáng chết này đáng ra cũng phải bị lừa mới đúng!

“Tôi vỗ tay cho cậu đấy! Cậu diễn thật sự quá tuyệt vời, khiến tôi nhịn không được phải vỗ tay cho cậu, hảo hảo khen ngợi cậu một chút!” Phương Nguyên Tùng tươi cười nhìn cậu, khóe miệng hiện lên một tia châm chọc.

Cao Vũ trong lòng kêu to không ổn, xong rồi, bị vạch trần rồi. Cậu vội vàng chảy ra hai giọt nước mắt oan uổng, “Thúc thúc, tôi không rõ anh đang nói gì, tôi diễn cái gì? Tôi diễn gì chứ, những điều tôi nói tất cả đều là sự thật, tôi có thể thề với trời, nếu tôi nói một lời nói dối, tôi sẽ…”

“Thôi, tôi không có hứng thú nghe lại mấy câu chuyện ma quỷ hết chuyện này đến chuyện khác của cậu! Cậu nói dối mãi không thấy mệt sao? Cậu không phiền nhưng lão tử phiền” Phương Nguyên Tùng không kiên nhẫn cười lạnh cắt lời cậu.

“Thúc thúc, tôi không nói dối, tôi…” Cao Vũ muốn giải thích, nhưng lại bị Phương Nguyên Tùng ngắt lời.

“Câm miệng! Cậu nghĩ lão tử bị ngu đến mức tin mấy câu chuyện ma quỷ ngay cả tiểu hài tử lên ba cũng không tin à! Cao Vũ!” Phương Nguyên Tùng buồn cười lắc lắc đầu, lớn tiếng nổi giận mắng.

Cao Vũ ở trong lòng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, con mẹ nó, lão đáng chết này căn bản không tin lời mình, vậy mà mình còn ngu ngốc nghĩ là hắn tin mà liều mạng diễn. Hiện tại làm sao bây giờ?

Cao Vũ trong lòng tuy rằng tức chết rồi, nhưng ở ngoài lại là bộ dáng đáng thương hề hề như cũ, điềm đạm đáng yêu nhìn Phương Nguyên Tùng, cho dù đã bị vạch trần, nhưng cậu cũng hết cách, chỉ có thể giả bộ. Cao Vũ ủy khuất khóc nói: “Tôi thật sự không có lừa anh, thúc thúc, anh phải tin tôi, ô ô…”

Phương Nguyên Tùng bất đắc dĩ than dài một tiếng, xem ra không dạy dỗ tiểu tử này một chút, cậu sẽ không thành thật.

Phương Nguyên Tùng lạnh lùng cười, đột nhiên bắt lấy hạ thể của Cao Vũ đang bại lộ trong không khí, dùng sức kéo ra, Cao Vũ đau đến lập tức kêu thảm thiết.

“A ——” Cao Vũ đau đến nước mắt chảy ròng, cảm thấy tiểu đệ đệ phía dưới sắp bị Phương Nguyên Tùng chặt đứt. “Vương bát đản, anh làm gì? Mau buông ra, đau quá…”

“Xú tiểu tử, hiện tại thành thật trả lời câu hỏi của tôi, bằng không lão tử liền phế đi tiểu huynh đệ của cậu, cho cậu thành thái giám!” Phương Nguyên Tùng kéo càng dùng sức, âm ngoan cười nói.

Cao Vũ nào dám nói không, vội vàng gật đầu. Lão đáng chết này thật là quá âm hiểm ác độc, nắm lấy nam căm của cậu mà uy hiếp. Nếu hắn thật sự kéo hỏng của mình, cho mình thành thái giám thì làm sao bây giờ!

“Cậu có phải em trai cùng cha cùng mẹ với Cao Vân hay không?” Khuôn mặt tuấn tú của Phương Nguyên Tùng lộ ra một chút vừa lòng tươi cười, hỏi. Kỳ thật vấn đề này căn bản không cần hỏi, hắn sớm đã biết rồi, Cao Vũ xú tiểu tử này không biết hắn về nước đã thuê thám tử tư điều tra cậu đến nhất thanh nhị sở, chuyện trước đây tất nhiên đều biết, còn dám nói dối lừa hắn nói mình là con nuôi, đúng là chán sống!

“Không phải!” Cao Vũ lắc đầu, đau đến xanh cả mặt. Tiểu đệ đệ của cậu đau quá, sắp bị lão đáng chết này này kéo đứt, lão súc sinh này con mẹ nó không phải người, cậu nhất định phải đem hắn xé thành trăm mảnh, thiên đao vạn quả.

“Không phải? Xem ra cậu vẫn không hiểu được lời tôi nói!” Phương Nguyên Tùng hơi nhíu mày, khóe miệng cười lạnh như băng, kéo càng dùng sức. Thật sự là sắp chết đến nơi, còn không biết hối cải!

“A ——” Lại là một tiếng kêu thảm thiết đáng thương đến cực điểm, Cao Vũ đau đến sắp ngất đi. “Ô ô… Tôi là… Tôi là…” Cao Vũ vội vàng gật đầu, cậu biết nếu cậu không thừa nhận, Phương Nguyên Tùng nhất định sẽ biến cậu thành thái giám.

“Là gì?” Phương Nguyên Tùng uống một ngụm rượu đỏ, lười biếng hỏi, buông tiểu ngọc hành của Cao Vũ ra phân nửa.

“Ô ô… Tôi là… Tôi là Cao Vũ, tôi là em trai cùng cha… cùng mẹ với Cao Vân ô ô… xin… xin anh mau buông ra… Ô ô…” Cao Vũ đau đến ngay cả khí lực nói chuyện đều không có, hạ thể cho dù không bị Phương Nguyên Tùng kéo đứt, cũng bị hắn niết đau. Lão gia hỏa này khí lực thật lớn, thật đáng sợ, cậu đau muốn chết! Ai tới cứu cậu đi, cậu không muốn làm thái giám, không có tiểu đệ đệ, cậu đi tiểu như nào! Ô ô ô ô ô…

“Vậy tất cả những gì cậu nói trước đó đều là lừa tôi?” Phương Nguyên Tùng cười lạnh, hơi tăng lực đạo trên tay. Thật sự là đồ đê tiện, không thấy quan tài không đổ lệ. Hắn biết rõ Cao Vũ lừa hắn, nhưng muốn chính miệng hỏi cậu, nếu xú tiểu tử này không thành thật, chứng minh tiểu tử này là kẻ siêu dối trá, hắn phải dùng khổ hình mới được.

Cao Vũ ngẩng đầu cũng không dám nhìn ánh mắt của Phương Nguyên Tùng, sợ hãi khẽ gật đầu. Hôm nay cậu trăm phần trăm chết chắc rồi, cậu cũng không dám tưởng tượng mình sẽ chết khó coi ra sao, cũng không biết lão súc sinh này có lòng từ bi hay không mà giữ lại mạng cho cậu. Đáng thương cậu chính trực xinh đẹp mới mười sáu tuổi, nhân sinh tốt đẹp vừa mới vừa bắt đầu mà đã chết thảm! Ô ô, cậu thật sự rất đáng thương, cậu còn chưa muốn chết! Cậu muốn sống, cậu nhất định phải nghĩ cách sống sót!

“Được, cậu cũng dám gạt tôi!” Phương Nguyên Tùng khinh thường hừ lạnh một tiếng nổi giận mắng.

“Ô ô… Tôi không cố ý, thúc thúc, xin tha cho tôi… Ô ô… Tôi biết sai rồi, sau này tôi không dám nữa … Ô ô ô…” Cao Vũ vội vàng quay đầu nhìn Phương Nguyên Tùng, đáng thương hề hề đau khổ cầu xin.

“Cậu thật sự biết sai rồi?” Phương Nguyên Tùng nét mặt biểu lộ một chút trào phúng tươi cười, tiểu tử này nói mình biết sai rồi, hắn căn bản không tin. Tuy rằng nhận thức tiểu tử này cũng không lâu, trước đây hắn cũng chỉ thấy được ba phần, nhưng tiểu tử này siêu quỷ quái, miệng đầy lời nói dối, lời cậu nói không thể tin tưởng dù chỉ một câu. Hừ! Cậu nghĩ mình bị lừa một lần, còn có thể bị lừa lần thứ hai sao!

“Ừ, thúc thúc, anh nhất định phải tin tôi, tôi thật sự biết sai rồi!” Cao Vũ gật đầu như giã tỏi, hoàn toàn không biết mình đã không có tín dụng, bất luận nói gì Phương Nguyên Tùng đều không tin.

“Được! Tôi tin cậu, nhưng nói miệng không có bằng chứng, cậu chứng minh cho tôi xem!” Tinh mâu mê người hiện lên một tia tính kế.

“Được, anh muốn tôi chứng minh như thế nào?”

“Nói cho tôi biết anh cậu Cao Vân hiện tại đang ở đâu?” Phương Nguyên Tùng cười tủm tỉm hỏi.

“Tôi không biết!” Cao Vũ trợn trừng mắt, sao lại là vấn đề này.

“Xem ra cậu còn chưa ăn đủ đau khổ, thật sự phải biến thành thái giám mới có thể thành thật khai ra!” Phương Nguyên Tùng thu hồi tươi cười kéo khuôn mặt tuấn tú xuống, thô bạo nói.

“Thúc thúc, tôi không có lừa anh, tôi vừa rồi đã muốn nhắc anh, tôi thật sự không biết anh tôi đang ở đâu, tôi cũng đang tìm y khắp nơi!” Cao Vũ ở trong lòng mắng Cao Vân đến xối cả máu chó, hận chết ca ca. Cao Vũ rốt cuộc xui xẻo như nào mà lại có loại ca ca như Cao Vân, y lúc trước đã nói rõ sẽ chịu tất cả mọi trách nhiệm, kết quả cậu bị sát thần Phương Nguyên Tùng này làm thịt thì y chết ở đâu! Ô ô, cậu sẽ đoạn tuyệt quan hệ huynh đệ với Cao Vân, cậu không cần Cao Vân làm ca ca!

“Cao Vũ, cậu không cần thử tính nhẫn nại của tôi, tính nhẫn nại của tôi có giới hạn! Cậu tốt nhất thừa dịp tôi còn chưa phát hỏa nói chỗ của Cao Vân cho tôi biết, bằng không đừng trách tôi tâm ngoan thủ lạt!” Phương Nguyên Tùng không kiên nhẫn cảnh cáo. Đối với xú tiểu tử này hắn đã nhẫn đến cực hạn, nếu không phải muốn tìm được chỗ của Cao Vân, cậu còn có giá trị lợi dụng, hắn sớm đánh cậu thành tàn phế, sau đó dùng phương pháp tàn nhẫn nhất làm thịt cậu.

“Ô ô, thúc thúc, lần này tôi không có lừa anh, tôi thật sự không biết anh tôi ở đâu! Cho dù anh giết tôi cũng vô dụng!” Cao Vũ gào khóc, lần này là khóc thật, phát ra từ nội tâm. Phương Nguyên Tùng vẫn ép hỏi chỗ lão ca của cậu, nhưng cậu thật sự không biết, nếu cậu biết chỗ của lão ca, cậu nhất định sẽ nói cho Phương Nguyên Tùng, lão ca hại cậu thảm như vậy, cậu tuyệt đối sẽ không tha cho y! Đáng tiếc!

Con mẹ nó, thật sự là càng nghĩ càng không ra, cậu vì sao lại khổ như vậy, rõ ràng chủ mưu là lão ca, cậu chỉ là đồng lõa, nhưng lão ca lại không biết đang ở nơi nào tiêu dao khoái hoạt, đáng thương cậu lại một mình một người ở trong này chịu sự trả thù của Phương Nguyên Tùng! Ô ô ô, cậu hận chết y!

Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ khóc lóc nức nở, thương tâm vô cùng, trong mắt hiện lên một tia u quang, bắt đầu hoài nghi chẳng lẽ Cao Vũ thật sự không biết Cao Vân đang ở đâu. Nhớ tới báo cáo thám tử tư đưa tới, trong khoảng thời gian này Cao Vân xác thực một lần cũng không liên hệ với Cao Vũ.

“Đừng khóc! Tôi hỏi cậu một lần cuối, cậu thật sự không biết anh cậu đã chạy đi đâu sao?” Phương Nguyên Tùng nhìn thẳng Cao Vũ, ánh mắt sắc bén như đao, giống như muốn nhìn thấu Cao Vũ.

“Thúc thúc, anh rốt cuộc muốn tôi nói mấy lần nữa anh mới chịu tin đây, tôi thật sự không biết anh tôi ở đâu! Từ lần trước sau khi phá hỏng hôn lễ của anh, tôi không gặp qua y! Anh không tin, tôi có thể thề với trời!” Cao Vũ thật sự là khóc không ra nước mắt, thật sự cậu nói dối nhiều lắm, lời cậu nói Phương Nguyên Tùng đều không muốn tin, cho dù là nói thật hắn cũng không nghe.

“Đủ rồi! Đừng thề với tôi, cậu thề thối lắm, hoàn toàn không thể tin!” Phương Nguyên Tùng khinh thường mắng. Xem ra Cao Vũ tiểu tử này thật sự không biết Cao Vân ở đâu, xú tiểu tử này tuy rằng là kẻ dối trá, nhưng là loại nhu nhược, rõ ràng vô cùng sợ chết. Biết sẽ bị bức bách giáo huấn, nếu biết Cao Vân ở đâu, cậu đã sớm chịu không nổi nói ra.

Nếu tiểu tử này thật sự không biết Cao Vân ở đâu, hiện tại xử trí như thế nào đây? Thả cậu? Đương nhiên là không thể, xú tiểu tử này tuy rằng không phải chủ mưu thì cũng là đồng lõa, hơn nữa lần này còn dám dẫn người đến vây ẩu hắn, còn muốn luân phiên cường bạo “cúc hoa” của hắn, hắn tuyệt không thể tha! Giết cậu? NO! Hắn còn muốn lưu cậu lại để tìm Cao Vân, tuy rằng xú tiểu tử này hiện tại cũng không biết Cao Vân ở đâu, nhưng hắn tin chỉ cần Cao Vũ ở trong tay hắn, vương bát đản Cao Vân kia sớm muộn cũng chủ động tìm đến! Hừ! Đến lúc đó hắn không lột da hồ ly của Cao Vân, hắn sẽ không tên là Phương Nguyên Tùng! Hơn nữa Cao Vũ tiểu tử này có “ý tứ” như vậy, giết cậu rất đáng tiếc, lưu cậu lại bên người làm một món đồ chơi giải sầu cũng không tệ!

Cao Vũ trầm mặc không nói, xấu hổ cười hai tiếng, trong lòng cũng không thoải mái mà mắng: Mẹ nó, lão chết tiệt làm sao nói khó nghe như vậy, cái gì mà cậu thề thúi lắm, cái này gọi là thông minh, hiểu hay không!

“Tiểu tử, cậu tốt nhất đừng để tôi biết cậu lừa, bằng không tôi nhất định sẽ ném cậu vào hồ cá sấu, cho cậu biết cùng cá sấu KISS là tư vị gì!” Phương Nguyên Tùng nâng cằm cậu, lãnh tà mỉm cười nói. Ngụ ý chính là nếu Cao Vũ dám lừa hắn, hắn liền đem Cao Vũ cho cá sấu ăn.

“Thúc thúc, anh rốt cuộc cũng đồng ý tin ta! Thật tốt quá!” Cao Vũ kích động kêu lên, khóe miệng vui vẻ dương lên. A di đà phật, ông trời có mắt, cậu đại nạn không chết tránh được một kiếp, sau khi cậu trở về nhất định sẽ lập tức đi phật đường thắp hương cảm tạ thần linh khắp nơi.

“Cậu không cần cao hứng quá sớm! Tiểu tử, tuy rằng tôi tin lời, nhưng giữa chúng ta vẫn nên tính toán rõ ràng!” Phương Nguyên Tùng cười lạnh nói, trong lòng thật sự không còn gì để nói với Cao Vũ. Hắn cho tới bây giờ chưa thấy ai có biểu tình biến hóa nhanh như vậy, một giây trước còn khóc chết đi sống lại, giây tiếp theo lập tức mặt mày hớn hở.“A! Thúc thúc, chúng ta cũng không thù không oán, cái gì mà có cừu tất báo! Nếu là chuyện lần trước phá hỏng hôn lễ của anh, ở Nhật Bản không phải đã báo rồi sao!” Cao Vũ lập tức xụ khuôn mặt nhỏ nhắn, nhớ tới lần trước ở Nhật Bản bị Phương Nguyên Tùng cường bạo, cướp đi lần đầu tiên quý giá, cậu liền hận nghiến răng nghiến lợi, đó là sỉ nhục vĩnh viễn của Cao Vũ!

“Cậu còn nhớ rõ đến nhất thanh nhị sở! Vậy là tốt rồi, chúng ta có thể chậm rãi tính rõ ràng! Vụ hôn lễ, tôi ở Nhật Bản đã trả xong! Nhưng chuyện đêm nay còn chưa tính, cậu sẽ không quên chứ!” Phương Nguyên Tùng cười vô cùng mê người, tiếng nói trầm thấp không giống uy hiếp mà giống như biện hộ với tình nhân.

“Anh muốn thế nào?” Cao Vũ cảm thấy thật vất vả, nhân sinh vừa lộ ra một ánh mặt trời lại bị hắc ám bao phủ toàn bộ.

“Lấy, thân, chuộc, tội!” Phương Nguyên Tùng cười càng sâu, càng mê người, ở bên tai Cao Vũ nói từng chữ một.

“Cái gì?” Cao Vũ sửng sốt một chút, lập tức kêu to. Gậy ông đập lưng ông, lão đáng chết này chẳng phải là muốn tìm người đến cưỡng dâm cậu? Má ơi, cứu với!

“Cậu đối với tôi như thế nào, tôi đương nhiên cũng muốn như vậy, phải hảo hảo đáp lễ cậu mới được!” Phương Nguyên Tùng hơi mỉm cười, ôn nhu nói. “Cậu nói tôi tìm người đến cưỡng dâm cậu có được không? Mười người? Quá ít! Hai mươi người? Hai mươi người không tệ! Cậu tuy là nam sinh, bất quá tư vị lại không tệ, so với nữ nhân còn tuyệt hơn, tôi nghĩ nam nhân nhất định sẽ vô cùng thích cậu!” Phương Nguyên Tùng vuốt ve thân thể trắng nõn như tuyết bóng loáng như ngọc của Cao Vũ, ngón tay còn nhẹ nhàng phất qua thù du nở rộ màu đỏ trên ngực, Cao Vũ lập tức hít lãnh khí. Phương Nguyên Tùng trong mắt hiện lên một tia cười, thật đúng là mẫn cảm!

Cao Vũ choáng váng, cậu không có nghe sai đi! Lão ghê tởm biến thái này muốn tìm hai mươi người đến cưỡng dâm cậu! Má ơi, hai mươi người?! Bị cưỡng dâm xong cậu còn sống nổi sao!

“Không! Thúc thúc, xin anh đừng làm như vậy! Anh đừng tìm người đến cưỡng dâm tôi! Tôi xin anh đấy!” Cao Vũ đau họng khóc lớn, đáng thương vô cùng cầu xin nói.

“Trông cậu khóc đáng thương chưa kìa, cậu sợ bị cưỡng dâm sao?” Phương Nguyên Tùng sung sướng cười hỏi, khuôn mặt tuấn tú lộ vẻ vừa lòng.

“Thúc thúc, chỉ cần anh không cho người cưỡng dâm tôi, anh bảo tôi làm gì đều được! Tôi cầu xin anh, anh từ bi đáng thương tôi còn trẻ người non dạ, bị kẻ gian lừa bịp, cho nên nhất thời hồ đồ mới dám ở động thủ trên đầu thái tuế, anh tha cho tôi đi!” Cao Vũ gật đầu như giã tỏi, khóc càng đáng thương. Trong lòng nghĩ nếu cậu có thể tránh được kiếp nạn lớn này, cậu thề nhất định phải dùng số tiền lớn đi tìm siêu cấp sát thủ giết chết Phương Nguyên Tùng lão chết tiệt này, lão súc sinh này lăng nhục tra tấn cậu, cho dù đem hắn ngũ mã phanh thây cũng không đủ.

“Thật sự chỉ cần không tìm người cưỡng dâm cậu, bắt cậu làm gì đều được?” Phương Nguyên Tùng tà ác cười. Hắn đang chờ những lời này của xú tiểu tử.

“Thật! Thúc thúc, chỉ cần anh không tìm người cưỡng dâm tôi, anh bảo tôi lên núi đao, xuống biển lửa đều được!” Cao Vũ vội vàng gật đầu, dù sao Phương Nguyên Tùng lại không có khả năng bắt cậu lên núi đao, xuống biển lửa, trước nghĩ biện pháp khiến hắn buông tha mình rồi tính sau, bất luận như thế nào cậu tuyệt đối không thể bị đám lão nam nhân cưỡng dâm.

“Được rồi! Thấy cậu khẩn cầu tôi như vậy, tôi trước hết buông tha cậu, không tìm người đến cưỡng dâm cậu! Bất quá cậu đáp ứng tôi một điều kiện!” Phương Nguyên Tùng cười tà khí.

“Điều kiện gì?” Nhìn Phương Nguyên Tùng tươi cười, Cao Vũ cảm giác như đang giao dịch với ma quỷ, không khỏi rùng mình, cẩn thận hỏi.

“Trước khi tìm được anh cậu Cao Vân, cậu phải làm tính nô của tôi, cho tôi tùy ý dạy dỗ đùa bỡn, dùng thân thể của cậu thay thế hai huynh đệ của cậu chuộc tội!” Phương Nguyên Tùng ra điều kiện. Hắn vô cùng hoài niệm thân thể của xú tiểu tử này, rất muốn ngoạn lần thứ hai, hắn tin với thân thể mẫn cảm của tiểu tử này, hắn nhất định có thể đem cậu dạy dỗ thành một cực phẩm tính nô.

“Không!” Cao Vũ sao có thể đáp ứng, không chút do dự lập tức lắc đầu cự tuyệt. Làm tính nô của lão nhân, không phải sẽ bị hắn thượng sao, cậu có chết cũng không muốn lại bị hắn thượng lần thứ hai, cậu vĩnh viễn không thể quên lần đầu tiên bị cưỡng gian, cả người thống khổ như rời ra thành từng mảnh nhỏ.

“Không? Vậy cậu chờ bị đống lão nam nhân tam thô ngũ tráng cưỡng dâm đến chết đi!” Phương Nguyên Tùng nhíu mày, lãnh khốc vô tình cười nói, thanh âm lạnh như băng một chút độ ấm cũng không có.

“Không được! Tôi có chết cũng không muốn bị cưỡng dâm!” Cao Vũ lập tức lắc đầu, cổ họng đều đau. Cậu hiện tại rất sợ hãi, cậu thà rằng Phương Nguyên Tùng bắn chết cậu, cũng không muốn bị đám nam nhân khủng bố cao lớn cưỡng dâm đến chết, đáng sợ!

“Vậy ngoan ngoãn làm tính nô của tôi đi! Cậu muốn bị mấy chục người ngoạn vài lần, hay là bị tôi một người ngoạn rất nhiều lần! Cậu nên cảm tạ thân thể cậu khiến tôi cảm thấy hứng thú, bằng không cậu hiện tại căn bản không có cơ hội cùng tôi ra điều kiện, đã sớm bị đám lão nam nhân cưỡng dâm!” Phương Nguyên Tùng nắm tóc Cao Vũ, âm ngoan cười nói.

Cao Vũ nhìn nam nhân vô cùng khủng bố trước mắt, bắt đầu do dự. Nếu bị lão nam nhân một người ngoạn, cho dù thảm như thế nào, cậu ít nhất còn giữ được cái mạng! Nhưng nếu bị mấy chục lão nam nhân ngoạn, căn bản không cần nghĩ, cậu ngày mai khẳng định sẽ là một khối tử thi. Nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có làm tính nô của lão nam nhân, cậu mới có đường sống sót!

Cao Vũ không còn lựa chọn khác, chỉ có thể vô cùng không cam nguyện gật đầu đáp ứng: “Tôi chọn làm tính nô của anh!”

“Tốt lắm! Một lựa chọn vô cùng thông minh! Cậu đã chọn làm tính nô của tôi, từ nay về sau tôi chính là chủ nhân của cậu, cậu phải nghe theo tất cả mệnh lệnh của tôi, cậu phải nhận tất cả trừng phạt từ tôi! Nếu cậu muốn chạy, cậu chờ bị đám lão nam nhân cưỡng dâm đến chết đi!” Phương Nguyên Tùng lại khôi phục ôn nhu mê người tươi cười, với sự lựa chọn của Cao Vũ kỳ thật hắn cũng không ngoài ý muốn, cho dù ngu ngốc cũng biết bị một người cưỡng gian, còn tốt hơn bị nhiều người cưỡng dâm, huống chi Cao Vũ thông minh như vậy.

Cao Vũ chỉ có thể gật đầu, mắt khóc đến sắp mù luôn rồi. Ai tới nói cho cậu tất cả không phải sự thật đi, từ nay về sau cậu sẽ trở thành món đồ chơi của lão biến thái Phương Nguyên Tùng, cho hắn mỗi ngày thượng, mỗi ngày thao, còn không thể chạy trốn! Lão ca đáng giận, nếu anh còn một chút lương tri, anh liền mau xuất hiện đi! Anh có biết không, bởi vì giúp anh mà em trai yêu quý của anh còn thảm hơn cả nam kỹ, cả đời cứ vậy mà xong rồi!

Đang lúc Cao Vũ vội vàng “gào khóc thảm thiết”, liều mạng nguyền rủa Cao Vân, đột nhiên trong tay Phương Nguyên Tùng từ đâu xuất hiện một cái dương cụ giả lớn màu đen. Dương cụ giả như dựa vào dương v*t của nam nhân làm thành, so với dương v*t thật giống nhau như đúc, bất quá so với dương cụ thật lớn hơn rất nhiều, lại thô như cánh tay.

“Đây là cái gì? Anh muốn làm gì?” Cao Vũ sợ tới mức ngừng khóc, sợ hãi vô cùng nhìn Phương Nguyên Tùng, cẩn thận hỏi.

“Dương cụ giả! Để trừng phạt tiểu nô lệ cậu không nghe lời!” Phương Nguyên Tùng cố ý đem dương cụ giả dữ dằn khủng bố phóng tới trước mắt Cao Vũ, cho cậu xem rõ, làm cậu càng thêm sợ hãi. Xú tiểu tử này dám nhổ răng ở miệng hổ, đêm nay hắn nhất định phải hảo hảo giáo huấn cậu, để cậu hiểu được mình có bao nhiêu đáng sợ mới được.

“Tôi nào có không nghe lời, làm sai cái gì… A ——” Cao Vũ còn chưa nói xong, Phương Nguyên Tùng đã cười lạnh đem dương cụ đột nhiên sáp nhập vào hậu huyệt của cậu, Cao Vũ lập tức đau đến thét chói tai, trong hậu huyệt máu tươi chảy ròng. Màu máu đỏ tươi theo cặp đùi trắng nõn chảy ra, chảy xuống nền đá cẩm thạch màu trắng, nhìn qua vừa đẹp lại ghê người.

Hậu huyệt Cao Vũ khô khốc lại chật hẹp vô cùng, dương cụ giả thô to chỉ tiến vào phần đầu rồi không vào được nữa, nhưng Phương Nguyên Tùng không có như vậy buông tha Cao Vũ, hắn tàn khốc vô tình dùng sức đem toàn bộ dương cụ giả nhét vào, đáng thương Cao Vũ còn không thể kêu ra tiếng, đau đến hôn mê bất tỉnh.

“Hôn mê? Thật vô dụng!” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ đau đến ngất xỉu, hơi hơi nhíu mày. Cao Vũ hôn mê còn có gì vui? Bất quá hắn có biện pháp làm cho xú tiểu tử này lập tức tỉnh lại, tinh mâu thâm thúy tối đen hiện lên một tia khủng bố cười quỷ dị.

“A ——” Cao Vũ rất nhanh liền đau đến tỉnh lại, cậu cảm giác được mông có cái gì cử động, tràng đạo yếu ớt như bị sáp nát. Cao Vũ rất nhanh liền hiểu được là cái gì chuyển động, bởi vì hắn nhìn Phương Nguyên Tùng tên ác ma kia cầm trong tay cái gì đó giống điều khiển từ xa, hóa ra thứ đang sáp mông cậu là dương cụ giả chạy bằng điện. Dương cụ giả giờ phút này đang bị lão súc sinh Phương Nguyên Tùng điều khiển, giống như mãnh thú khủng bố xỏ xuyên mông cậu, đem mông cậu phá nát.

“A… a… Ô… ô,…. đau quá… A… a… a… Cứu với… Ô… ô… ô… A… a… a… a… a…” Cao Vũ đau đến xoay loạn xạ, rơi lệ đầy mặt, cả người đổ mồ hôi lạnh, u cúc mềm mại bị làm đến sưng đỏ rách da, máu càng chảy càng nhiều.

Phương Nguyên Tùng nhìn thảm trạng đau đến muốn điên rồi của Cao Vũ, sung sướng tươi cười, cũng không có nửa điểm thương hại cùng đồng tình. Sợ Cao Vũ lại bị làm đau đến ngất xỉu, hắn lấy ra một viên thuốc màu trắng mở miệng Cao Vũ buộc cậu nuốt vào.

“Ô… ô… anh cho tôi ăn cái gì… A… a… Đau chết mất,… mông nát mất … A… a… a… Ngô… ngô… A… a… a… a…” Cao Vũ đau đến hận đến không thể chết đi, cậu cảm thấy toàn thân đều sắp bị dương cụ giả hung ác làm tê liệt, so với lần đầu tiên cậu bị Phương Nguyên Tùng cường bạo còn đau hơn gấp trăm lần.

“Yên tâm, không phải độc dược! Chẳng qua là xuân dược tốt nhất trong xã hội thượng lưu gần đây, ăn vào khiến người dục tiên dục tử, so với làm thần tiên còn thích hơn!” Phương Nguyên Tùng tà ác cười nói. Xuân dược này có cái tên ý tứ, tên là “Thích méo mó” (?), là xuân dược vô cùng lợi hại, cho dù là nam hay nữ ăn vào, lập tức liền biến thành siêu cấp dâm phụ. Ăn “Thích méo mó”, hơn nữa trong mông còn có dương cụ giả, xú tiểu tử này sao chịu được! Bất quá cậu xứng đáng, ai kêu cậu dám động thủ trên đầu thái tuế!

Nghe vậy, Cao Vũ thiếu chút nữa lại hôn mê bất tỉnh. Cậu không có nghe sai chứ? Lão biến thái này cho cậu ăn xuân dược?! Hắn trước hết nhét dương v*t giả khủng bố vào mông cậu, hiện tại lại uy cậu ăn xuân dược, hắn đến tột cùng muốn làm cái gì? Hắn muốn đùa chết cậu sao!

“A… a… Ân… ngô… A…ha… Ngô… ngô…” Cao Vũ vừa muốn há mồm mắng chết Phương Nguyên Tùng, nhưng vừa mở miệng lập tức liền vang lên tiếng rên rỉ đáng thương mê người, “Thích méo mó” hiệu lực rất nhanh, đã bắt đầu phát huy tác dụng. Cao Vũ cảm thấy trong thân thể đột nhiên dâng lên một cỗ khô nóng kỳ quái, làm cho cậu cảm thấy nóng, toàn thân đều ngứa chết, nhất là cậu bị dương cụ giả thao mông lại tao ngứa vô cùng, tựa như có rất nhiều con kiến ở bên trong.

“Thuốc này tư vị không tệ đi! Hiện tại cậu có phải cảm thấy toàn thân rất nóng, rất ngứa hay không?” Phương Nguyên Tùng ngồi thoải mái trên ghế sofa, một bên thưởng rượu đỏ, một bên thưởng thức Cao Vũ dục hỏa đốt người, bộ dáng khó chịu vô cùng.

“A… a… a… Ân… a… a… Ân… ngô… Ngô… ngô… ngô…” Cao Vũ căn bản không thể trả lời câu hỏi của Phương Nguyên Tùng, càng không thể mắng Phương Nguyên Tùng, cậu chỉ có thể bất mãn rên rỉ hừ kêu. Thân thể cậu càng ngày càng nóng, cảm giác như có giàn hỏa thiêu ở trong thân thể, sắp thiêu cậu chết cháy, cậu căn bản không biết làm sao bây giờ. Khó chịu nhất là mông của cậu, hậu huyệt của cậu ngứa muốn điên rồi, dương cụ giả đáng chết kia tuy rằng làm cậu đau, nhưng kỳ quái là dương cụ giả làm hậu huyệt của cậu càng cảm thấy ngứa.

“A ——” Cao Vũ đột nhiên lại kêu thảm thiết, Phương Nguyên Tùng lấy ra một cây roi da đánh lên người cậu, một vết máu màu đỏ lập tức xuất hiện trên thân thể trắng nõn hoàn mỹ.

“Tiểu nô lệ lớn mật, cậu không nghe thấy chủ nhân hỏi sao? Sao cậu dám không trả lời!” Phương Nguyên Tùng hung ác mắng, lại cho Cao Vũ mấy roi, nhìn bộ dáng thống khổ đáng thương của Cao Vũ, tính phúc của hắn cũng nóng lên.

“A… a… a ——” Cao Vũ đau đến nước mắt chảy ròng, lồng ngực đơn bạc trắng như tuyết che kín vết roi màu đỏ, cơ thể vừa nóng vừa đau, nhưng quỷ dị là những địa phương bị Phương Nguyên Tùng đánh lại dâng lên khoái cảm kỳ dị nói không nên lời.

“Tiện nô lệ, mau trả lời câu hỏi của chủ nhân, xuân dược này hương vị như thế nào? Cậu có thích không?” Phương Nguyên Tùng tàn khốc lạnh lùng cười, lại hung hăng đánh, roi đánh vào đầu v* cùng ngọc hành của Cao Vũ, Cao Vũ đau đến cả người phát run, nhưng đau nhức lại đem đến khoái cảm kịch liệt, đầu v* cùng ngọc hành bị đánh toàn bộ dựng lên.

“Ân… ô… Tôi… Tôi không biết… Ô… ô…” Cao Vũ căn bản không biết phải trả lời câu hỏi của Phương Nguyên Tùng như thế nào, chỉ có thể đáng thương hề hề nức nở nói.

“Cậu không biết? Nói dối, xem tiểu đệ đệ của cậu đều đứng lên rồi, cậu rõ ràng thích muốn chết! Dám lừa chủ nhân, xem tôi trừng phạt cậu như thế nào, hừ!” Phương Nguyên Tùng hừ lạnh một tiếng, roi da đánh vào tiểu ngọc hành đang dựng lên, liên tiếp dùng sức đánh, đồng thời dùng điều khiển từ xa chỉnh dương cụ giả lên mức cao nhất.

“A… a… a… a… a… a… a ——” Cao Vũ muốn điên rồi, trừng lớn hai mắt, không ngừng thét chói tai, thân thể ở không trung kịch liệt đong đưa, tựa như đang khiêu vũ. Dương cụ giả trong hậu huyệt so với vừa rồi động nhanh hơn, mỗi một lần đều đụng vào chỗ mẫn cảm nhất của cậu, ngọc hành phìa trước bị quất đến vừa hồng vừa sưng, đau đến điên rồi bắn ra.

“Tiểu tiện nô, cậu biết sai chưa?” Thưởng thức “kỹ thuật nhảy xinh đẹp” của Cao Vũ, Phương Nguyên Tùng tâm địa cười hỏi, roi da trong tay vẫn không có dừng lại, toàn thân Cao Vũ đều lưu lại vết roi xấu xí. Roi này là do “câu lạc bộ SM” của Đại Hoa đặc biệt chế tạo, vết thương bị roi này đánh ngày hôm sau sẽ tự động biến mất, cho nên hắn cũng không lo lắng sẽ đả thương Cao Vũ. Hắn dùng roi không phải vì hắn đau lòng Cao Vũ, sợ thật sự đau, làm xấu cậu, mà là hắn sợ Cao Vũ bị đánh đến biến dạng, hắn sẽ mất đi hưng trí đùa bỡn, tra tấn. Trước khi tìm được Cao Vân, hắn còn muốn phát tiết hết oán khí lên xú tiểu tử Cao Vũ này! Nếu sớm làm cậu bị thương thì chẳng còn gì vui!

“A… a… Tôi biết sai rồi… Ân… a… a… xin anh tha cho tôi… A… a… xin anh… A… a… a…” Cao Vũ vừa đau lại vừa thích, cảm giác mình bị tra tấn đến điên rồi, trong thân thể dục hỏa càng lúc càng nóng, nhưng không ai có thể cứu cậu. Hậu huyệt bị dương cụ giả thao đến huyết nhục mơ hồ, nhưng như cũ vẫn trỗng rỗng, tao ngứa khó nhịn, xuân dược “Thích méo mó” thật sự rất đáng sợ.

“Tôi là ai?” Phương Nguyên Tùng dừng tay, đứng lên đi đến trước mặt Cao Vũ, dùng roi da nâng cằm của cậu, bá đạo hỏi. Tra tấn ngược đãi xú tiểu tử này thật sự là còn thích hơn trong tưởng tượng, cũng làm cho người ta hưng phấn hơn.

“Anh… anh là chủ nhân của tôi… Ô… ô… ô… Chủ nhân, xin anh đáng thương tôi, buông tha tôi đi… Ô… a… A… a… Tôi về sau nhất định sẽ ngoan ngoãn nghe lời chủ nhân, làm… Làm một nô lệ ngoan ngoãn của chủ nhân… A…ha… A… a…” Cao Vũ đã khóc đến không ra hình thù gì, cậu đã đến cực hạn, nếu lại bị Phương Nguyên Tùng tra tấn, cậu thà rằng cắn lưỡi tự sát, cậu thật sự chịu không nổi cảm giác dục hỏa đốt người này, không cách nào thỏa mãn.

“Thật sao?” Phương Nguyên Tùng mỉm cười, “Thích méo mó” quả nhiên danh bất hư truyền, vô luận là trinh tiết liệt nữ ăn nó, không quá 10 phút đều đã đầu hàng, biến thành một tiểu tao hóa muốn bị côn th*t nam nhân thao.

“Ô… ô… Thật!… Tôi có thể thề, chủ nhân về sau bảo tôi làm gì, tôi sẽ làm… Ô… ô… ô… Chủ nhân, anh từ bi cứu tôi… A ——” Cao Vũ vội vàng gật đầu, lập tức lại hét to một tiếng, hóa ra cậu bị dương cụ giả đỉnh đến cúc tâm.

“Tôi hỏi cậu hiện tại mông có phải rất ngứa hay không, rất muốn bị chủ nhân thao cái mông tao hóa của cậu đúng không?” Phương Nguyên Tùng tà ác hỏi. Hạ thể của hắn cũng đã cứng rắn, đem quần nhô lên thành cái lều trại, hắn nhớ thân thể Cao Vũ có bao nhiêu mất hồn mê người, làm người ta lưu luyến không quên.

“… Ừm! Chủ nhân, mông của tôi rất ngứa, rất muốn chủ nhân thao tao huyệt của tôi … Ô… ô… ô… Chủ nhân, xin anh mau tới thao tôi, mau cứu tôi đi… Ô… ô… ô… ô… ô… Mông của tôi thật sự rất ngứa, giống như có rất nhiều sâu ở bên trong… Ô… ô… ô… ô… ô… ô…” Cao Vũ do dự một chút, cuối cùng chống không lại dục hỏa trong cơ thể, cảm thấy thẹn cầu xin nói, thành thật nói ra bản thân hiện tại có bao nhiêu thống khổ, cầu nam nhân khác đến thao.

“Tính cậu cũng thức thời! Tôi nói cậu biết, ‘Thích méo mó’ cũng không phải là xuân dược bình thường, ăn nó cần phải bị nam nhân có kỹ thuật tốt thao mới cứu được, bằng không cho dù cậu sáp cái gì vào, thí mắt của cậu sẽ càng ngày càng ngứa, càng ngày càng muốn bị nam nhân làm!” Phương Nguyên Tùng nghe được âm thanh đáng thương câu nhân cầu xin của Cao Vũ, cười đến càng vui vẻ.

Cao Vũ bừng tỉnh đại ngộ, khó trách mông của cậu cắm một cây dương cụ giả lớn như vậy lại không có một chút cảm giác, ngược lại càng ngày càng ngứa, càng ngày càng muốn. Phương Nguyên Tùng lão biến thái này thật không phải là người, lại còn hạ lưu như vậy!

“Bất quá cậu cũng không cần lo lắng, chỉ cần cậu học cẩu kêu vài tiếng, chủ nhân sẽ thưởng cho cậu ăn thịt heo bổng của tôi, hung hăng giết chết tao thí mắt của cậu, để cậu không cần thống khổ như vậy nữa!” Nam nhân so với Satan còn tà ác hơn, ra lệnh.

Cao Vũ tức giận thiếu chút nữa phun ra một búng máu trên mặt, lão đáng chết này lại muốn cậu học cẩu kêu, con mẹ nó, hắn nghĩ mình làm nô lệ của hắn thì hắn có thể dưỡng thành cẩu sao! Fuck! Tuy rằng rất tức giận, nhưng nam nhân nói làm thì cậu phải nghe theo, bằng không nam nhân tàn nhẫn này nhất định sẽ không bỏ qua cho cậu, vẫn như vậy tra tấn cậu! Quên đi, cái gọi là co được dãn được mới là đại trượng phu, cậu liền ủy khuất một chút, học cẩu kêu vài tiếng! Nhưng thù này cậu nhất định sẽ ghi nhớ, chờ về sau cậu nhất định để lão gia hỏa Phương Nguyên Tùng này quỳ ở trước mặt cậu học cẩu kêu, cầu mình thượng hắn!

Cao Vũ tự an ủi thật lâu, mới rắn răng oán hận học cẩu kêu: “Uông… uông uông… Uông…. uông… uông…” Cao Vũ kêu vài tiếng, vội vàng kêu lên: “Tôi đã nghe anh nói học cẩu kêu, xin anh, mau cho tôi đi!”

“Tiểu nô lệ, cầu chủ nhân cho cậu cái gì?” Phương Nguyên Tùng còn không có chơi đã, tiếp tục khi dễ cậu, cố ý sỗ sàng hỏi. Nhìn Cao Vũ hận đến nghiến răng nghiến lợi, vẻ mặt lại không thể không cầu, hắn thật sự là vui vẻ chết mất!

“Tiểu nô lệ cầu… Cầu chủ nhân cho tôi thịt heo bổng của anh! Cầu chủ nhân mau dùng thịt heo bổng của anh… của anh dùng sức thao… thí mắt của tôi, của tiểu nô lệ… Muốn chủ nhân hung hăng thao chết tiểu nô lệ…” Cao Vũ hận không thể ăn thịt Phương Nguyên Tùng, uống máu Phương Nguyên Tùng, khóc kêu lên. Cậu thề nếu không làm thịt Phương Nguyên Tùng lão súc sinh này, cậu sẽ không làm người! Cậu nằm mơ cũng không ngờ, có một ngày mình sẽ bị một lão nam nhân bắt nói hạ lưu như vậy, lời nói hạ lưu này cho dù là kỹ nữ bán thân cũng rất khó nói ra.

“Được rồi! Cậu đã cơ khát như thế, muốn bị côn th*t của chủ nhân thao thí mắt của cậu, chủ nhân liền từ bi thỏa mãn nguyện vọng của cậu đi!” Phương Nguyên Tùng cởi dây lưng kéo quần xuống, lộ ra nam căn dọa người, rút ra dương cụ giả thô to trong hậu huyệt của Cao Vũ, dùng sức tiến vào trong thân thể dày đặc vết thương của cậu. Vốn muốn làm khó dễ Cao Vũ một chút, nhưng hạ thể của hắn đã cứng rắn, nhìn thân thể trần trụi hương diễm câu hồn của Cao Vũ, hắn rốt cuộc nhịn không được.

“A ——” Cao Vũ đau đến kêu thảm thiết, u cúc đáng thương lại bị xé rách, bất quá cảm giác bị nam căn nóng bỏng xuyên qua thân thể, tuy đau đến vách thịt tê rần nhưng lại dâng lên một cỗ thỏa mãn, càng đáng sợ là trong lúc nam nhân đi vào, ngọc hành phía trước vẫn sưng trướng khó chịu thế nhưng liền như vậy bắn, trọc dịch màu trắng phun ở trước phần bụng rắn chắn của nam nhân.

“A! Tiểu nô lệ, cậu cũng thật dâm đãng! Lão tử mới tiến vào, tiểu tiện căn của cậu liền bắn!” Nam nhân cúi đầu nhìn bụng mình toàn là dâm dịch của Cao Vũ, sửng sốt một chút, chợt nâng khóe môi đắc ý nói. Xú tiểu tử này luôn đem lại cho mình kinh hỉ, tuy rằng là mình bỏ thuốc cậu để quan hệ, nhưng cậu cũng quá dâm đãng, chỉ cần chạm tay vào, dựa vào mặt sau cũng có khoái cảm mà bắn!

“Ân… a… Chủ nhân, xin anh mau động… Ân… ngô… Mau động… A… ngô…” Cúc huyệt cơ khát sớm đã ướt đẫm gắt gao bao lấy dục vọng, mừng như điên mấp máy, hy vọng mau bị thao đến vui sướng, Cao Vũ dục hỏa khó nhịn thở phì phò nhìn Phương Nguyên Tùng cầu xin, bộ dáng dâm đãng mê người.

“Mẹ nó, tiểu tao hóa, muốn bị côn th*t lão tử làm như vậy sao? Thật sự chưa thấy ai tao hơn cậu, nữ nhân cũng không có tao như cậu!” Nam nhân cười khẩy nói, bắt đầu chuyển động, hung khí tà ác va chạm vào chỗ thần bí ở sâu trong cơ thể Cao Vũ.

“A… a… Là như thế này, dùng sức làm tôi… A… a… a… ưm… Thật thoải mái… A… A… a… a…” Cao Vũ rốt cuộc như ý muốn, vui vẻ phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn, bị lửa nóng mong nhớ ngày đêm xỏ xuyên chà đạp, cái loại khoái hoạt này là không thể dùng ngôn ngữ để hình dung. Nam nhân động một chút, cúc huyệt đều truyền đến một loại khoái cảm điên cuồng, truyền khắp tứ chi của cậu, làm cho cậu khoái hoạt muốn thét chói tai.

“Tiểu dâm đãng, mông của cậu thật sự quá tuyệt vời, vừa nhỏ, vừa chặt, vừa nóng, so với thao dâm huyệt nữ nhân dâm còn thoải mái gấp trăm lần!” Nam nhân một bên dùng sức thao Cao Vũ, một bên tán dương. Lần này không biết có phải bởi vì để Cao Vũ dùng xuân dược quan hệ hay không, hậu huyệt Cao Vũ so với lần trước còn thích hơn, còn nóng hơn, càng thêm thoải mái mất hồn, thật sự so với trước kia hắn thao nữ nhân còn thoải mái hơn.

Đột nhiên nam nhân sáp một cái, đỉnh đến cúc tâm của Cao Vũ, Cao Vũ lập tức thét chói tai: “A… a… a… Chủ nhân, chính là nơi đó, hung hăng … Ừ… Làm nơi đó… Dùng sức thao tiểu dâm nam… A… a… Nha… nha… nha… Chủ nhân, anh thao chết tiểu dâm nam … Nha… nha… nha…”

Nam nhân nhìn bộ dáng điên cuồng dâm đãng của Cao Vũ, tà nịnh nhếch môi, ôm lấy cặp mông trắng nõn của Cao Vũ làm nhanh hơn sâu hơn, mỗi một lần đều chạm đến cúc tâm mẫn cảm yếu ớt của Cao Vũ, còn đỉnh ở cúc tâm yếu ớt dùng sức ma sát.

“A… a… Chủ nhân, không… Không cần… A… a… a… Chủ nhân, xin anh đừng làm vậy… Nha… nha… nha… Tao huyệt hỏng mất, cũng bị chủ nhân làm hỏng…A… a… a… a… a…” Thân thể Cao Vũ còn ngây ngô, sao mà chịu được nam nhân ngoạn như vậy, thiếu chút nữa vì khoái cảm quá mức mà ngất xỉu, cậu ở không trung điên cuồng mà hét lớn, hai chân thon dài kẹp chặt thắt lưng nam nhân.

“Tiểu dâm phụ, không phải cậu vừa mới liều mạng cầu tôi dùng sức thao sao? Hiện tại sao lại bảo tôi dừng! Cậu thật đúng là khó hầu hạ! Nói rõ ra, cậu rốt cuộc muốn chủ nhân thao cậu hay không!” Bộ dáng Cao Vũ sợ hãi làm nam nhân cười càng vui vẻ, càng mãnh liệt đâm vào, hận không thể thao hỏng Cao Vũ.

“A… a… a… Muốn! Tiểu dâm nô muốn chủ nhân thao… A… a… a… Tiểu dâm nô muốn thịt heo bổng của chủ nhân hung hăng … Thao tiểu tao huyệt… dâm… nô… Nha… nha… nha… Muốn chết, tiểu dâm nô bị thao chết… Nha… nha… nha… nha… nha… nha…” Cao Vũ sợ nam nhân thật sự tức giận rút côn th*t ra, vội vàng dâm đãng kêu lên, cúc huyệt kẹp chặt thịt heo bổng của nam nhân, khiến nam nhân thiếu chút bắn ra.

“Tao hóa đáng chết, lại còn muốn lão tử bắn, xem lão tử thu thập ngươi như thế nào!” Phát hiện mình mới đi vào một lúc thiếu chút nữa đã bắn, nam nhân luôn luôn vì lực bền bỉ mà ngạo mạn không khỏi có chút tức giận, ảo não nổi giận mắng. Thắt lưng rắn chắc lấy lực cuồng dã liều mạng hướng về phía trước, mỗi một lần đều đâm đến chỗ sâu nhất, sau đó toàn bộ rút ra, lại toàn bộ đi vào, lại toàn bộ rút ra.

“A… a… a… a… a… a… Cứu mạng! Mông bị sáp nát … A… a… A… a… anh hai, cứu em… Ngô… ngô… A… a… a… A… a… a… A… a… trời ạ, thật thích… Nha… nha… nha… Chủ nhân, côn th*t của anh thật tốt… Thật lợi hại… Sáp… Sáp chết tiểu dâm nô … Nha… nha… nha… nha… nha… thật thích… A… A… a… A… a…” Cao Vũ mắt trợn trắng, cúc huyệt bị gậy lửa của nam nhân sáp đến cực hạn, thật sự sắp bị thao nát, rõ ràng là cảm thấy vô cùng thống khổ, nhưng bởi vì dùng xuân dược quan hệ, cậu chỉ cảm thấy vô cùng vui sướng. Vừa mới bắn mà tiểu ngọc hành lại cứng lên, hậu huyệt không ngừng chảy ra dịch ruột non trong suốt, toàn bộ chứng minh cậu có bao nhiêu thích, bao nhiêu khoái hoạt.

“Tiểu đê tiện, thích chủ nhân thao cậu như vậy sao?” Cậu bị nam nhân thao đến tao lãng kêu lên, kích thích mạch máu toàn thân hắn, gậy lửa chôn ở trong cơ thể cậu trở nên càng thô lớn hơn nữa, khiến Cao Vũ vừa đau vừa thích oa oa kêu.

“Sướng, thích… Nha… nha… nha… Chủ nhân, anh rất lợi hại, lại lớn … Ân… a… Ừ… Rất thô, tiểu dâm nô ăn không hết … Nha… nha… Chủ nhân, anh thao chết tiểu dâm nô … A… a… Tiểu dâm nô yêu chết thịt heo bổng của anh … A… a… A… a …a…” Gò má Cao Vũ ửng hồng, hai mắt đẫm lệ nhìn nam nhân, khóe miệng còn chảy nước miếng, bộ dáng kiều mỵ mê người làm cho nam nhân cao thủ tình trường cũng nhịn không được mà say mê.

“Tao hóa chết tiệt, vậy cậu có muốn bị côn th*t của chủ nhân thao chết, bị chủ nhân thao cậu khóc đến kêu cha gọi mẹ hay không?” Phương Nguyên Tùng cởi dây thừng trên tay Cao Vũ, đặt cậu xuống, ôm hông cậu để làm càng tận hứng, cự bổng thô to thao dâm huyệt kiều nhỏ. Tiếng “phốc xích, phốc xích” vang lên, mỗi một lần động, hai túi thịt heo đều đánh lên mông Cao Vũ, da thịt trắng trẻo đều đỏ lên.

“Muốn… A… a… Chủ nhân, anh mau thao chết tiểu dâm nô… A… a… a… Tiểu dâm nô thích bị côn th*t của chủ nhân giết chết… A… a… a… a… Thao chết tiểu dâm nô, thịt heo bổng thật là lợi hại… Nha… nha… nha… Chủ nhân, anh thật khỏe… A… a… Ừ… Tiểu dâm nô yêu chết thịt heo bổng của anh… Nha… nha .. nha… nha… nha…” Cao Vũ đã bị nam nhân thao đến thần trí không rõ, hoàn toàn biến thành một tiểu dâm thú chỉ biết theo đuổi khoái hoạt dục vọng, cậu ôm chặt lấy cổ nam nhân, cưỡi trên thịt heo bổng của nam nhân, hạnh phúc vô cùng lãng kêu liên tục, đã hoàn toàn không nhớ rõ đối với nam nhân có cừu hận, cậu hiện tại chỉ biết muốn thịt heo bổng của nam nhân dùng sức thao, còn lại những chuyện khác cậu đều không quan tâm.

Nam nhân tự nhận dâm phụ hay lãng nữ hắn đều đã chơi qua, nhưng chưa từng gặp người nào dâm đãng và đáng yêu như Cao Vũ, kìm lòng không được hôn cậu một chút, phấn khởi quát: “Fuck! Lão tử hôm nay liền giết chết tiểu dâm phụ đệ nhất thiên hạ cậu… Giết chết cậu… Giết chết cậu… Lão tử muốn giết chết cậu…” Nam nhân mỗi lần mắng một câu ‘giết chết cậu’, hạ phúc liền hung mãnh đi vào, sau đó ở chỗ sâu nhất cúc tâm đỉnh vào, khiến Cao Vũ thích đến cả người run rẩy, ngón chân thích đến co lại.

“A… a… a… Chủ nhân, anh giết chết tiểu dâm nô … Ô… ân… Tiểu tiện nô rất thích anh thao tao huyệt tiểu tiện nô như vậy … Ân… a… a… Thịt heo bổng của chủ nhân thật tuyệt… Cường tráng… Thao tiểu dâm nô thật thích… Thật nhanh… Ừ… Tao huyệt tiểu dâm nô đều bị thịt heo bổng của chủ nhân thao đến khóc … Nha… nha… nha… Chủ nhân, anh dùng sức thao tiểu dâm nô, tiểu dâm nô không chịu được… Nha… nha… nha… thật thích, tiểu dâm nô bị chủ nhân thao thích chết được … A… a… a… a… a… a…” Cao Vũ thích đến điên rồi, dưới sự hung ác của nam nhân, cậu thế nhưng lại bắn.

“Tiểu tao hóa, cậu sao lại bắn nữa! Lão tử làm cậu thích như vậy sao?” Cúc huyệt Cao Vũ kẹp chặt hơn, nam nhân thiếu chút nữa bị sáp bắn, nhưng nam nhân cắn chặt răng cố gắng nhịn xuống, kiên quyết không cho mình bắn ra, hắn còn muốn làm Cao Vũ một lúc, hắn còn chưa chơi đã siêu cấp tiểu lãng hóa này đâu!

“A… a… a…” Cao Vũ hoa mắt đạt đến cao trào chưa bao giờ có, không thể thừa nhận khoái cảm làm cho cậu lâm vào điên cuồng, hai tay đặt trên bả vai rắn chắc gợi cảm của nam nhân, móng tay sắc nhọn để lại vô số vết tích tình sắc.

“Tiểu kỹ nam, cậu muốn chết à! Cũng dám làm thương lão tử, có phải muốn bị lão tử gian chết cậu hay không, thao nát cậu hay không!” Nam nhân bị cậu cào có chút đau, cúi đầu cắn cái cổ tuyết trắng của cậu một ngụm cười mắng.

“A ——” Không nghĩ tới nam nhân này cắn một cái lại làm cho Cao Vũ sắp bắn, lên tiếng hét lớn, lại một lần nữa cao trào, Cao Vũ ăn xuân dược nên toàn thân đều mẫn cảm vô cùng, hơn nữa lại mới bị nam nhân làm đến đạt cao trào cho nên càng thêm mẫn cảm, tùy tiện một chút kích thích nhỏ đều có thể khiến cậu lại lâm vào điên cuồng. Ngọc hành kiều nhỏ đáng yêu liên tục đỉnh loạn xạ đến hạ phúc của nam nhân, dâm dịch màu trắng phun ra, có một cỗ vừa vặn bắn ở trên môi nam nhân.

“Fuck! Mẹ nó, tiểu tao hóa, cậu thật sự là nam nhân sao? Nữ nhân cũng không có mẫn cảm như cậu!” Nam nhân trừng lớn mắt nhìn Cao Vũ ngồi trên thịt heo bổng của mình không ngừng đạt cao trào, kinh ngạc mắng. Ngay cả lúc hắn ở nước ngoài chơi đùa kỹ nữ cũng không dâm đãng tao lãng như Cao Vũ.

“Chủ nhân, anh sao còn không bắn? Chủ nhân, anh mau bắn… mau bắn cho tiểu dâm nô… Tiểu dâm nô muốn tinh dịch của anh… Động nhỏ của tiểu dâm nô muốn ăn tinh dịch của chủ nhân… Động nhỏ của tiểu dâm nô muốn chủ nhân bắn đầy…” Cao Vũ bắn thật lâu mới dừng lại, mệt đến thở hồng hộc tựa vào lòng nam nhân nghỉ ngơi, cậu đột nhiên phát hiện mình đã bắn vài lần, thế nhưng nam nhân một lần cũng không bắn, mông nhỏ bất mãn lắc lắc kêu dâm đãng.

Nam nhân nghe nói như thế, mạch máu toàn thân đều kích động như muốn đứt, tuy rằng hắn đã từng cùng rất nhiều phụ nữ vô cùng dâm đãng quan hệ, nhưng cho tới bây giờ không ai dám giống Cao Vũ dâm đãng kêu lớn mật như vậy, hắn hôm nay mới biết cái gì mới là dâm oa đãng phụ chân chính. Con mẹ nó, “thích méo mó” này thật là quá lợi hại!

“A ——” Nam nhân tán thưởng uy lực của “thích méo mó”, đột nhiên khẽ gọi một tiếng, cúi đầu phát hiện hóa ra Cao Vũ thấy hắn chậm chạp không chịu bắn nên bắt đầu chuyển động, chủ động dùng tao huyệt ẩm nóng mất hồn làm gậy lửa cứng rắn như thiết của nam nhân.

“Ân… a… Chủ nhân, mau bắn… Ừ… Chủ nhân, anh mau bắn… Nha… nha… Chủ nhân, mau bắn, mau bắn, mau bắn cho tiểu dâm nô… A… a… a…” Cao Vũ dâm đãng dùng hậu huyệt của mình thao côn th*t nam nhân, cúc huyệt còn tự động co rút sáp côn th*t nam nhân khiến nam nhân thích ngất trời.

“Tiểu đê tiện, cậu so với nữ nhân còn có thể hầu hạ nam nhân tốt hơn! Fuck, lão tử không được rồi, lão tử muốn bắn cho tao hóa cậu..” Dưới sự chủ động công kích của Cao Vũ, nam nhân rốt cuộc nhịn không được bắn ra, tinh dịch nóng bỏng giống cao áp bắn tại chỗ sâu nhất hoa tâm.

“A —— nóng quá! Bỏng chết tiểu nô lệ … Thật thoải mái, chết mất… Nha ——” Cao Vũ lập tức thư sướng vô cùng lớn tiếng kêu dâm đãng, mật huyệt bị co rút, cả người bị kích thích bị khoái cảm vô cùng tuyệt mỹ bao phủ.

Nam nhân chưa từng kích động như vậy, ôm Cao Vũ bắn thật lâu, bắn vào mật huyệt của Cao Vũ, tinh dịch màu trắng theo chỗ giao hợp của hai người chảy ra. Hôm nay Cao Vũ cho hắn trải nghiệm cao trào cùng khoái hoạt chưa từng có, Cao Vũ tao lãng đem dã tính ở sâu trong cơ thể nam nhân tỉnh lại.

Nam nhân hưng phấn vô cùng bắn tinh, lại đột nhiên tiếp tục thao, hắn đặt Cao Vũ đã bị làm thành một bãi ở trên thảm lông dê, nâng hai chân cậu lên trên vai, sau đó lại liều mạng cuồng thao. Nam nhân một bên bắn tinh, một bên trừu sáp ở mật huyệt tiêu hồn thực cốt của Cao Vũ, nam nhân cường tráng vô cùng, so với trâu đực còn cường hãn hơn.

“A… a… Chủ nhân, anh rất lợi hại… A… nha… Nhanh như vậy lại có sức làm… A… a… a… Chủ nhân sáp chết tiểu dâm nô … Nha… nha… nha… nha… nha… nha… Chủ nhân, tiểu dâm nô không được… Ân… Ngô… ngô… anh sáp chết… Tiểu dâm nô … Nha… nha… A ——” Cao Vũ bị nam nhân tra tấn suốt một đêm, rốt cuộc chịu không nổi nam nhân chà đạp, hét lớn một tiếng rồi rốt cuộc lại hôn mê bất tỉnh.

“Fuck! Mẹ nó, sao lại vô dụng như vậy, dám hôn mê lần thứ hai!” Nam nhân thấy Cao Vũ hôn mê, nhăn lại mày kiếm, tức giận mắng, hoàn toàn không có một tia thương tiếc.

Tuy rằng Cao Vũ hôn mê, nhưng nam nhân như dã thú không muốn buông tha cậu như vậy, hắn mặc kệ Cao Vũ hôn mê, tiếp tục thượng thân thể xinh đẹp mê người của thiếu niên, thô bạo phát tiết thú tính, khoái hoạt dùng sức trừu sáp. Đêm còn rất dài…

Chương 4

“Đánh chết anh! Đánh chết anh! Đánh chết anh! Mụ nội nó, lão tử đánh chết anh!” Trong phòng ngủ truyền ra tiếng mắng oán hận hung ác, cùng với tiếng mắng còn có tiếng đánh kỳ quái, giống như trong phòng đang có người bị hành hung.

Vào trong phòng xem, lại phát hiện trong phòng chỉ có một người, chỉ thấy trên giường lớn hoa lệ thoải mái có một mỹ thiếu niên diện mạo đáng yêu nhưng cả người trần trụi, tư thế vô cùng kỳ quái. Cậu nghiến răng nghiến lợi, vẻ mặt oán hận liều mạng đánh lên gối đầu bên cạnh, giống như gối đầu và cậu có thâm cừu đại hận! Nga! Hóa ra nghĩ sai rồi, không phải là có người bị đánh!

“Đánh chết anh này lão súc sinh! Chém chết anh này lão dâm ma! Đập chết anh này vương bát đản!” Mỹ thiếu niên oán hận trừng mắt với gối đầu, lấy tay vừa đánh vừa cào lên gối, nếu không phải hạ thân cậu hành động không tiện, cậu còn muốn dùng hai chân đá bay cái gối!

Hành động kỳ quái của mỹ thiếu niên làm cho người ta nhịn không được muốn biết cậu rốt cuộc cùng gối đầu này có thâm cừu đại hận gì, lại dùng “thủ đoạn độc ác” tàn bạo như thế!

“Ai u!” Đánh đến thoải mái, mỹ thiếu niên đột nhiên kêu thảm một tiếng, lấy tay che mông. “Con mẹ nó, đau quá! Khẳng định là vừa mới dùng sức, lại động đến miệng vết thương!” Thiếu niên quay đầu nhìn mông nhỏ của mình, nhíu mày xoa xoa cái miệng nhỏ nhắn, biểu tình thoáng chốc trở nên đáng thương hề hề.

Mấy ngày hôm trước, buổi tối cậu bị Phương Nguyên Tùng lão sắc lang trời đánh kia gian suốt một đêm, cậu bị hắn gian đến hôn mê, nhưng lão dâm ma này còn tiếp tục muốn làm cậu suốt đêm, thiếu chút nữa đem mông nhỏ đáng thương của cậu nở hoa. Hại cậu lúc tỉnh lại vào sáng ngày hôm sau, toàn thân đau đến muốn chết, so với lần đầu tiên bị hắn cưỡng gian còn đau hơn gấp trăm lần. Thảm nhất là địa phương kia của cậu, thật sự là vết thương chồng lên vết thương, tàn đến mức không đành lòng nhìn, không biết chảy bao nhiêu máu, hại cậu mấy ngày nay đi đại tiện đều đau đến chết đi sống lại.

Mụ nội nó, tất cả đều là do Phương Nguyên Tùng lão vương bát đản kia làm hại, lão súc sinh kia thật không phải người, hắn so với cầm thú còn cầm thú hơn, hại cậu thảm như vậy! Cậu thề về sau không chỉ đem hắn thiên đao vạn quả, băm thành trăm mảnh, trước khi làm thịt hắn nhất định phải tìm một đám người đến cưỡng dâm hắn, nghe nói người trong nghề có thứ kia siêu lớn, khẳng định có thể đem cái mông già của hắn nở hoa, so với cậu bây giờ thảm hơn một trăm lần!

“Lão súc sinh, anh chờ bị cưỡng dâm đến chết đi! Ha ha ha…” Thiếu niên cầm lấy gối mấy hôm nay đều bị cậu hành hung vài cái, nhe răng cười ném ra phía sau. Mấy ngày nay cậu thường xuyên đem gối đầu coi là lão súc sinh Phương Nguyên Tùng kia mà trút giận. Tuy rằng cậu biết làm như vậy rất ngây thơ, nhưng cũng có thể phát tiết một chút oán khí của cậu đối với Phương Nguyên Tùng!

“Cậu ở đó cười cái gì?” Trong lúc Cao Vũ đang ảo tưởng Phương Nguyên Tùng sau này bị mình tra tấn đến chết đi sống lại, quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, đột nhiên cửa từ bên ngoài bị đẩy ra, một đại soái ca anh tuấn đi vào, gối đầu Cao Vũ ném ra bay đến trước ngực hắn.

Cao Vũ lập tức quay đầu lại, là lão súc sinh Phương Nguyên Tùng kia trở lại! Cậu lập tức phản xạ, kéo chăn ở bên cạnh che lại thân thể, vẻ mặt đề phòng nhìn Phương Nguyên Tùng.

“Ở ngoài cửa chợt nghe thấy tiếng cười của cậu, có chuyện gì buồn cười sao?” Phương Nguyên Tùng đi đến bên giường, ném gối đầu lên giường tò mò hỏi.

“Lão tử cười hay không cười liên quan cái rắm gì đến anh!” Cao Vũ lập tức mắng theo bản năng.

“Cậu nói cái gì? Lặp lại lần nữa! Cậu có phải đã quên thân phận của mình hiện tại hay không, dám nói chuyện với chủ nhân như vậy! Xem ra đêm đó cậu chưa ăn đủ đau khổ, còn muốn bị ‘giáo huấn’ thêm một chút!” Phương Nguyên Tùng lập tức nhếch mày, thanh âm lạnh không ít cho thấy hắn đang bắt đầu giận.

Cao Vũ nhớ tới đêm đó bị Phương Nguyên Tùng “giáo huấn” như thế nào, lập tức rùng mình, vội vàng sợ hãi cầu xin nói: “Chủ nhân, tôi sai rồi, xin anh đừng tức giận, tha cho tôi đi! Về sau tôi không dám nữa!” Con mẹ nó, mình thật sự là uất ức, lại phải sợ Phương Nguyên tùng lão dâm ma này! Bất quá lão dâm ma này siêu cấp biến thái, nếu lại bị hắn “giáo huấn” giống buổi tối mấy ngày hôm trước một lần nữa, mình khẳng định chết nghẻo!

Phương Nguyên Tùng vừa lòng cười, lập tức uy hiếp nói: “Hừ! Nhớ kỹ thân phận của mình, cậu hiện tại không phải là tiểu thiếu gia Cao gia mà chỉ là một món đồ chơi, là nô lệ của tôi! Nếu lần sau còn dám không lễ phép với chủ nhân như vậy, tôi sẽ để ‘thích méo mó’ dạy cậu cái gì là ‘lễ phép’ và ‘quy củ’!”

“Được! Chủ nhân, tôi sẽ nhớ kỹ!” Cao vũ sợ hãi, cậu đời này dù có chết cũng không muốn uống “thích méo mó” đáng chết kia lần nữa, cậu vĩnh viễn sẽ không quên chuyện đêm đó! Con mẹ nó, lão biến thái đáng giận này sẽ uy hiếp cậu, bất quá một ngày nào đó cậu nhất định cũng sẽ cho hắn tự mình nếm thử tư vị của “thích méo mó”.

“Tôi?” Phương Nguyên Tùng lại nhướn mày, trong ánh mắt tràn đầy bất mãn.

“Thật xin lỗi! Tiểu nô lệ nói sai rồi, là tiểu nô lệ mới đúng, mong chủ nhân tha thứ!” Cao Vũ vô cùng thông minh lập tức liền hiểu được ý tứ của hắn, vội vàng sửa miệng.

Phương Nguyên Tùng khinh thường hừ một tiếng, trong lòng cười thầm: Một đêm dạy dỗ kia quả nhiên hữu dụng, mấy ngày nay xú tiểu tử này thái độ khẩn trương, từ một con báo nhỏ giương nanh múa vuốt liền biến thành một con mèo nhỏ ôn nhu nhu thuận, mình đã hoàn toàn hàng phục xú tiểu tử này. Bất quá để xú tiểu tử này hoàn toàn trở thành một nô lệ còn rất xa, hắn cần chậm rãi dạy dỗ cậu, hắn nhất định sẽ đem cậu thuần dưỡng thành một “hảo nô lệ” nhu thuận nghe lời, đối với hắn trung thành tuyệt đối.

Phương Nguyên Tùng lạnh lùng cười, đột nhiên chen chân thô bạo đã một cước đá Cao Vũ từ trên giường xuống dưới, làm cậu lập tức ngã chổng vó.

“Ai u! Anh sao vậy?” Cao Vũ lớn tiếng kêu đau, tức giận ngước mắt trừng Phương Nguyên Tùng, đôi mắt xinh đẹp mông lung. Mẹ nó, đau chết cậu, mông của cậu bị ngã nở hoa rồi! Mông cậu trọng thương chưa lành vừa vặn đặt ở trên sàn lạnh như băng, so với bị khảm mấy đao còn đau hơn gấp vạn lần.

Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ giống như con ếch bị lật qua, oa oa kêu đau, bụng đều cười đến đau. Hắn cố nín ý cười, lạnh như băng mắng: “Cậu là nô lệ, sao xứng ngủ ở trên giường chủ nhân, về sau trừ lúc trên giường phục vụ tôi, cậu phải ngủ dưới đất, không cho phép ngủ tiếp ở trên giường!”

Cao Vũ khó tin nhìn hắn, hận không thể ăn thịt của hắn. Cậu không có nghe sai đi?! Hắn đem mình bị thương thành như vậy, không cho bác sĩ xem, không cho cậu dược bôi, hiện tại ngay cả giường cũng không cho cậu ngủ, muốn cho cậu ngủ đất, lão súc sinh này rốt cuộc có phải là người hay không! Mẹ nó, cậu nhất định phải nguyền rủa cả nhà bọn họ toàn bộ chết sạch, sau đó rơi xuống mười tám tầng địa ngục!

“Cậu đây là ánh mắt gì, cậu đối với mệnh lệnh của chủ nhân có ý kiến sao?” Phương Nguyên Tùng đè thấp thanh âm.

“Không có!” Cao Vũ vội thu hồi tầm mắt, chế nhạo nhỏ giọng nói, trong thanh âm tràn đầy không cam lòng. Tuy rằng trong lòng có một trăm tám mươi ý kiến, nhưng cậu không phải ngu ngốc, cậu biết rõ tình cảnh chính mình hiện tại, cậu biết trả lời có ý kiến sẽ nhận kết cục gì. Người ta nói quân tử báo thù mười năm chưa muộn, cậu nhất định phải nhẫn!

“Không có thì tốt! Nếu không tôi sẽ cho cậu biết nô lệ nếu dám có ý kiến với chủ nhân của mình sẽ chịu kết cục gì!” Phương Nguyên Tùng vừa lòng gật đầu, nhìn bộ dáng đáng yêu của Cao Vũ hận đến nghiến răng nghiến lợi nhưng lại không dám phản bác, trong mắt hiện lên ý cười. Biểu tình của xú tiểu tử này vô cùng phong phú, nhưng vô luận là biểu tình gì đều vô cùng đáng yêu, tuy rằng là nam hài tử, nhưng so với nữ nhân còn thú vị hơn, hắn tuy rằng gặp không ít người, nhưng chưa tìm được ai tính cách đáng yêu như vậy.

Cao Vũ vụng trộm chép miệng, trong lòng thầm mắng: Lão nhân đáng chết, anh hiện tại cứ việc kiêu ngạo, uy hiếp bổn thiếu gia, chờ sau khi tôi chạy thoát, tôi nhất định phải bắt anh quỳ xuống đất gọi tôi là ông nội!

“Đứng lên, quỳ đến trước mặt tôi!” Phương Nguyên Tùng không có chú ý tới động tác nhỏ của cậu, xoay người ngồi vào trên giường, châm một điếu thuốc kiêu ngạo nói.

“Làm gì?” Cao Vũ không kiên nhẫn hỏi. Đứng lên cái rắm, toàn thân cậu bởi vì cú ngã vừa rồi đều đau đến rã rời, hiện tại đau muốn chết, cậu hiện tại động một chút đều rất đau, làm sao có thể quỳ được.

“Xem ra cậu vẫn không hiểu được lời tôi nói!” Phương Nguyên Tùng nâng mày kiếm, nét mặt lộ ra ý cười đáng sợ, từ trong người lấy ra một cái bình nhỏ.

“Không, chủ nhân! Tiểu nô lệ hiểu được lời anh nói, tiểu nô lệ lập tức tới!” Cao Vũ nhận ra được cái chai kia, đó là “thích méo mó”, lập tức kêu lên, vội nhịn xuống đau nhức đứng lên, sau đó nhanh chóng đi về phía Phương Nguyên Tùng. Cậu mỗi lần động một chút đều đau đến nước mắt chảy ròng, cậu vừa đi vừa mắng Phương Nguyên Tùng, không chỉ đem cả nhà Phương Nguyên Tùng lớn nhỏ chửi vài lần, ngay cả mèo con, chó con Phương Nguyên Tùng nuôi trong nhà đều chửi bới một chút.

Cao Vũ đi đến trước mặt Phương Nguyên Tùng đã sớm đau đến khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, mặt đầy nước mắt. Cao Vũ ngẩng đầu nhìn Phương Nguyên Tùng ngồi ở trên giường nhàn nhã hút thuốc, xem cậu làm trò hề, bụng đều nhanh sinh khí.

“Cậu hiện tại nên nói cái gì?” Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ đau đến nhếch miệng, khóe miệng cười càng sâu. Tra tấn xú tiểu tử này, thật là làm cho người ta cảm giác thư thái cao hứng nói không nên lời.

Cao Vũ sửng sốt một chút, vẻ mặt nghi hoặc nhìn Phương Nguyên Tùng. Con mẹ nó, nói cái gì? Cậu làm sao mà biết phải nói gì. Là hắn gọi cậu tới, cậu mới phải hỏi hắn muốn làm cái gì đây!

“Thật là ngu ngốc, này cũng không hiểu! Cậu hiện tại phải nói ‘chủ nhân tôn quý, xin hỏi anh có gì phân phó’!” Phương Nguyên Tùng mắng.

“Thật xin lỗi! Chủ nhân tôn quý, xin hỏi anh có cái gì phân phó?” Cao Vũ hận nghiến răng nghiến lợi, giận mà không dám nói gì, chỉ có thể cố nén tức giận cung kính nói. Nhớ ấy buổi tối trước, “thích méo mó” đã khiến cậu sợ đến thấu xương, nhìn “thích méo mó” trong tay nam nhân cậu nhịn không được tay chân phát run, vốn là đau đến muốn chết, mông cũng càng đau.

“Chủ nhân ra lệnh cho cậu, hiện cởi quần của chủ nhân, đem “bảo bối” của chủ nhân ra!” Nam nhân tà khí cười, tà ác nói.

Cao Vũ lập tức sợ hãi, khiếp đảm nhìn đũng quần nặng trịch của nam nhân. Lão biến thái này muốn cậu đem cái kia của hắn ra, đến tột cùng là có mục đích gì, không phải lại muốn cưỡng gian cậu đi! Khẳng định là như thế, bằng không hắn vì sao muốn cậu cởi quần hắn, đem cái kia lấy ra nữa! Cứu mạng a, cậu không cần!

“Chủ, chủ nhân, xin hỏi anh muốn làm cái gì?” Cao Vũ lấy tay bảo vệ vết thương trên mông, vẻ mặt đề phòng nhìn Phương Nguyên Tùng hỏi, thanh âm hơi hơi phát run cho thấy giờ phút này cậu có bao nhiêu sợ hãi.

“Cậu nói xem?” Nam nhân không đáp, hỏi lại, nét cười quỷ dị trên mặt càng sâu. Hắn đã cấm dục mấy ngày, đêm đó ngoạn rất hung, Cao Vũ nơi đó bị thương rất nghiêm trọng, mấy ngày nay hắn cũng không dám gặp mặt cậu, để cho cậu dưỡng thương. Nhưng hắn đã hoàn toàn mê luyến thân thể xú tiểu tử này, mấy ngày nay nhìn xú tiểu tử này cả người trần trụi ở trước mắt đi tới đi lui, hắn đã nhẫn đến cực hạn, hôm nay hắn nhất định phải hảo hảo “yêu thương” xú tiểu tử này, nhấm nháp mỹ vị thân thể của cậu.

“Tôi? Tôi nói tôi muốn đi tiểu, tôi muốn đi toilet!” Cao Vũ mỉm cười ngọt ngào, xoay người định chạy. Còn phải nói sao? Dùng ngón chân nghĩ cũng biết, lão sắc ma siêu cấp chết tiệt này lại muốn muốn chà đạp tiểu thí thí của cậu! Đùa chứ, lại bị “Big Mac” (bánh mỳ kẹp??) của hắn sáp một lần, tiểu cúc hoa của cậu tuyệt đối sẽ bị phế bỏ, cậu có chết cũng không muốn lại bị “Big Mac” của hắn làm thí thí!

Nam nhân sao có thể để cậu chạy trốn, cánh tay duỗi ra, lập tức giống như diều hâu bắt gà con, tóm lấy gáy của cậu tha trở về.

“Chủ nhân, tôi thật sự muốn tiểu, tôi không nín được, xin anh cho tôi đi vệ sinh trước một chút, chờ tôi vệ sinh xong rồi chúng ta nói sau!” Cao Vũ quay đầu nhìn nam nhân đáng thương hề hề cầu xin, hai tay còn che hạ thể, giả bộ thật sự mắc tiểu. Tại loại thời điểm này, Cao Vũ chỉ có thể nghĩ ra chiêu “chạy đi tiểu” này!

“Cậu muốn tiểu à! Không liên quan, không cần đi toilet, ở trong này giải quyết đi!” Nam nhân mỉm cười, lấy ly rượu đỏ trên bàn, hào phóng đưa tới trước mặt Cao Vũ.

Cao Vũ choáng váng, không nghĩ tới nam nhân lại làm như vậy, cậu vốn tưởng rằng dùng chiêu “trốn đi tiểu” này trăm phần trăm thành công, không nghĩ tới lão biến thái này lại bảo cậu ở trước mặt hắn đi tiểu, hiện tại làm sao bây giờ?

“Thất thần cái gì, cậu không phải rất vội sao? Mau đi tiểu đi!” Nam nhân không kiên nhẫn thúc giục, kéo tay Cao Vũ đang che hạ thể ra, trực tiếp đem ly thủy tinh hướng về phía hạ thể cậu.

“Cám ơn chủ nhân, nhưng tôi nghĩ tôi nên đi toilet giải quyết thì tốt hơn, ly thủy tinh này quý như vậy, dùng để đi tiểu quá lãng phí!” Cao Vũ lắc đầu cự tuyệt “ý tốt” của nam nhân.

“Không cần khách khí, cậu mau tiểu đi! Nghẹn sẽ rất khó chịu!” Nam nhân “săn sóc” nói. “Hơn nữa tôi rất muốn biết cậu lúc đi tiểu so với lúc cậu cao trào bắn tinh có phải đều tao lãng mê người như vậy hay không!” Nam nhân bồi thêm một câu, sỗ sàng cười quỷ dị nói.

Cao Vũ xấu hổ đến mặt đỏ bừng, hận không thể đánh nam nhân một quyền. Bất quá trước mắt so với tức giận thì trọng yếu hơn là phải giải quyết vấn đề “đi tiểu” này như thế nào, “đi tiểu” chỉ là cớ để cậu chạy trốn, trước khi nam nhân trở về cậu vừa đi toilet, cậu hiện tại căn bản tiểu không được.

Cao Vũ đang gấp muốn chết, lại nghe nam nhân lạnh giọng mắng: “cậu sao còn không đi tiểu, có phải gạt tôi hay không! Tôi hận nhất là người khác gạt tôi, nếu tôi biết cậu dám gạt tôi, tôi lập tức ném tiểu côn th*t của cậu xuống đất cho chó ăn!”

Cao Vũ thiếu chút nữa té xỉu, không! Cậu không muốn làm thái giám, nếu lão biến thái thực sự đem tiểu kê kê của cậu ném xuống cho chó ăn, cậu về sau đi vệ sinh như thế nào! Cả đời phải dùng ống tiểu sao? Nghĩ đến bộ dáng mình cắm ống tiểu giả để đi vệ sinh, Cao Vũ muốn điên rồi, không, cậu có chết cũng không muốn như vậy!

Ngước mắt nhìn ánh mắt còn đáng sợ hơn so với ác ma của nam nhân, Cao Vũ đáng thương chỉ có thể miễn cưỡng dùng sức hướng hạ phúc vào ly thủy tinh, hy vọng ông trời phù hộ cậu có thể tiểu ra một chút, bằng không cậu hôm nay nhất định sẽ chết.

Cao Vũ một bên dùng sức tiểu, một bên lại vì vận mệnh của mình mà buồn bã khóc. Ô ô ô, vì sao cậu lại xui xẻo đáng thương như vậy, lại rơi vào tay lão sắc ma Phương Nguyên Tùng này, không chỉ đi tiểu ở trước mặt một lão biến thái, còn tiểu không được nên phải cứng rắn buộc mình ép ra nước tiểu, sớm biết thế này sẽ không dùng chiêu “đi tiểu” này, thật sự là lấy tảng đá tự đập chân mình!

Nhìn biểu tình khóc lóc của Cao Vũ, nam nhân âm thầm cười lạnh. Hừ, cũng dám ở trước mặt hắn ra vẻ, xú tiểu tử này thật sự là không nhớ lâu, ăn nhiều đau khổ như vậy còn không ngoan. Nguyên lai nam nhân sớm biết Cao Vũ đang dối gạt hắn, cho nên mới cố ý muốn cậu ở trước mặt hắn tiểu, mượn cơ hội chỉnh cậu!

Cao Vũ bởi vì mới đi toilet, cho nên căn bản không có nửa điểm buồn tiểu, cậu dùng sức tiểu vài ly thủy tinh cả nửa ngày nhưng một giọt nước tiểu đều không bắn ra được.

“Hừm! Kỳ quái, sao lại tiểu không được, vừa mới rõ ràng rất muốn tiểu! Ha ha ha…” Nhìn sắc mặt nam nhân càng ngày càng khó coi, Cao Vũ chỉ có thể liều mạng cười gượng, cố gắng giả ngu.

“Tiểu không được?” Nam nhân cố ý giả bộ không hờn giận nhíu mày, lạnh lùng cười. “Vậy cậu là đang lừa tôi sao!”

“Không có! Tiểu nô lệ làm sao dám lừa chủ nhân, tôi là thật sự muốn đi tiểu! Chủ nhân, tôi lập tức liền tiểu ra quần cho anh xem!” Cao Vũ vội vàng lắc đầu, gấp đến độ lấy tay chà xát tiểu kê kê, hy vọng có thể tiểu ra một chút, sợ nam nhân đập nát kê kê của mình cho chó ăn. Nhưng côn th*t đại ca giống như đối nghịch với Cao Vũ, vô luận Cao Vũ làm như thế nào, vẫn là tiểu không được.

Cao Vũ muốn điên rồi, mặc kệ Phương Nguyên Tùng ở ngay trước mặt, một bên chà xát tiểu côn th*t, một bên vội vàng hướng tiểu kê kê mà mắng: “Mau tiểu đi! Chết tiệt, đồ vô dụng, ngươi mau tiểu… Có nghe hay không, ta lệnh cho ngươi mau tiểu ra quần… Mẹ nó, ngươi có phải muốn bị đọa xuống dưới cho chó ăn thật hay không, mau tiểu a… Fuck, sao còn không tiểu…”Nhìn biểu tình lo lắng của Cao Vũ, động tác giống như tự an ủi vậy, nam nhân khóe miệng run rẩy, thiếu chút nữa cười ra tiếng. Xú tiểu tử thật sự rất ngốc, rất đáng yêu! So với trước kia hắn ngoạn nữ nhân thì thích hơn gấp trăm lần!

Cao Vũ tiểu không được, chỉ có thể càng dùng sức chà xát, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, động tác càng ngày càng như là tự an ủi. Cao Vũ xoa lấy vật kia khiến hắn bắt đầu cảm thấy thân thể đột nhiên trở nên thực nóng, tiểu ngọc bổng đang nằm úp sấp cũng trở nên cứng rắn đứng lên, da thịt tuyết trắng chậm rãi hiện ra một tầng phấn hồng mê người, hô hấp lại càng ngày càng ồ ồ.

Nguy rồi! Cao Vũ trong lòng thầm kêu không ổn, cậu chà xát rất dùng sức. Cao Vũ vừa định dừng lại, nhưng hạ phúc đã run rẩy một trận, một cỗ chất nhầy màu trắng lập tức phun tới.

Nam nhân sửng sốt một chút, vội cầm ly thủy tinh hứng tinh dịch của Cao Vũ, nam nhân tiếp rất khá, một giọt tinh dịch cũng không có rớt ra, toàn bộ tinh dịch bắn ào trong ly thủy tinh.

“Thực phấn khích! Tiểu dâm nô, màn thủ dâm của cậu thật là diễn quá tuyệt vời!” Nam nhân cầm lấy ly thủy tinh, nhìn tinh dịch của thiếu niên bên trong, nhếch lên khóe môi vỗ tay cười nói. Xú tiểu tử này thật sự là bảo bối, có thể cho mình những kinh hỉ không ngờ tới.

Cao Vũ xấu hổ đến hai mắt rưng rưng, căn bản không dám ngẩng đầu nhìn nam nhân. Con mẹ nó, tại sao có thể như vậy? Cậu không muốn sống chắc, cậu còn ở trước mặt lão sắc ma chà xát bắn tinh, thật sự là mất mặt chết!

Nhìn bộ dáng Cao Vũ xấu hổ và giận dữ muốn chết, ý cười trong mắt nam nhân càng đậm, đồng thời hạ phúc cũng cứng rắn lên. Vừa mới xem Cao Vũ tự an ủi, hắn gắng gượng đến mấy cũng trở nên nóng lên, mấy ngày không có giải phóng, vật kia cũng bất mãn kêu gào.

“Bất quá, tiểu dâm nô cậu vẫn là không có tiểu ra quần, cậu vừa rồi nói là đi tiểu, không phải bắn tinh!” Nam nhân nâng gò má tú lệ của Cao Vũ, nhìn ánh mắt lộ ra một chút mê người của cậu, mỉm cười.

“Chủ, chủ nhân, tôi… Tôi…” Nhìn nam nhân cười giống như Satan, Cao Vũ sợ tới mức cả người lạnh run, muốn giải thích, nhưng là đầu óc loạn thành một đoàn, căn bản không nói được.

“Tôi nhớ rõ tôi và cậu đã nói, nếu cậu tiểu không được, dám gạt tôi, tôi liền đem tiểu côn th*t của cậu cho chó ăn, cậu còn nhớ không?” Nam nhân ngưng cười, dùng sức nắm gò má Cao Vũ, âm ngoan mắng.

Nam nhân khí lực rất lớn, thiếu chút nữa đem gò má Cao Vũ bóp nát, cậu đau đến nước mắt chảy ròng. Bất quá so với gò má, cậu càng lo lắng tiểu côn th*t của mình hơn.

“Không! Chủ nhân, xin anh đừng đọa tiểu kê kê của tôi, tôi còn chưa có cưới vợ sinh con! Chỉ cần không đọa tiểu kê kê của tôi, anh bảo tôi làm gì đều được!” Cao Vũ lấy tay gắt gao bảo vệ tiểu kê kê, linh khẩu còn có vài giọt tinh dịch, đáng thương hề hề khóc cầu xin nói. Mẹ nó, ai tới cứu cậu đi, cậu không muốn tuổi còn trẻ mà đã biến thành thái giám, không có tiểu kê kê, đừng nói việc đi tiểu, trọng yếu nhất là cậu phải cưới vợ sinh con như thế nào, cậu vẫn chưa cùng nữ nhân làm một lần nào nha!

“Thật sự là bảo cậu làm cái gì đều được?” Nam nhân khóe miệng dương càng đẹp mắt, hắn đang chờ những lời này!

“Ừ!” Cao Vũ thấy thương lượng thành công, vội vàng nói.

“Chúng ta tiếp tục làm việc vừa rồi, cậu cởi quần của tôi, đem bảo bối của tôi ra hảo hảo hầu hạ nó, làm cho nó hảo hảo sung sướng!” Nam nhân tà ác cười xấu xa nói. Kỳ thật cho dù Cao Vũ không đáp ứng, hắn cũng có thể bá vương ngạnh thượng cung, cứng rắn buộc cậu ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

“Không được!” Cao Vũ không cần suy nghĩ liền lập tức cự tuyệt.

“Cậu nói gì?” Khuôn mặt tuấn tú của nam nhân trầm xuống, hung ác nham hiểm nhìn cậu, biểu tình khủng bố vô cùng.

“Éc, thật xin lỗi! Nhưng chủ nhân, nơi đó của tôi còn chưa ổn, hiện tại lại làm tôi nhất định sẽ chết mất! Xin chủ nhân tha tôi đi! Không tin chủ nhân anh xem!” Cao Vũ sợ hãi nuốt nước miếng, đánh bạo cầu xin nói. Vì chứng minh lời mình nói, Cao Vũ nhịn cảm giác thẹn thùng xuống, đặc biệt xoay người hướng nam nhân mà tách ra cặp mông trắng trẻo, bí huyệt bị nam nhân tra tấn tàn đến đáng thương lộ ra.

Nam nhân nhìn bí huyệt ẩn ẩn dưới mông, nhíu mày, chỉ thấy cúc lôi xinh đẹp không tỳ vết nay lại sưng đỏ, nhưng lại nửa phần xinh đẹp. Thật không ngờ qua mấy ngày, bí cúc của Cao Vũ lại thảm thế này, đêm đó thật sự chơi đùa phát hỏa.

Hiện tại làm sao bây giờ? Hắn vốn định làm lớn một hồi, đem những nhẫn nhịn mấy ngày nay giải tỏa hết, hung hăng thao chết Cao Vũ xú tiểu tử này. Nhưng cúc hoa xú tiểu tử này thương thành như vậy, căn bản không thể làm, nếu mạnh mẽ cắm vào thì cúc hoa của cậu nhất định sẽ phế đi. Hắn đã mê luyến thượng cúc huyệt xú tiểu tử này, đương nhiên không thể làm cho tiểu cúc hoa của cậu phế đi, nhưng hạ thể hắn đã cương, liều mạng kêu gào, hô lớn muốn giải phóng.

Cao Vũ thấy nam nhân không có lập tức cự tuyệt, biết có cơ hội, vội ôm lấy đùi nam nhân đáng yêu làm nũng nói: “Chủ nhân, anh tốt nhất! Tiểu nô lệ xin anh, anh tha cho tiểu nô lệ lần này, thả tiểu nô lệ đi! Chờ nơi đó của tiểu nô lệ tốt lên, chủ nhân tùy tiện làm như thế nào đều được!”

Nam nhân cúi đầu nhìn Cao Vũ liều mạng cầu xin, đột nhiên trong đầu linh quang chợt lóe, tầm mắt dời về phía đôi môi xinh đẹp đỏ tươi kia, khóe miệng lập tức tà ác nhếch lên. Có rồi! Xú tiểu tử này cũng không phải chỉ có một “cái miệng nhỏ nhắn”, trừ bỏ cúc huyệt phía dưới, cậu còn có cái miệng nhỏ nhắn khác cũng có thể cho mình thỏa mãn!

“Được rồi! Thấy cậu đáng thương cầu xin tôi như vậy, lần này tôi bỏ qua tiểu cúc hoa phía dưới của cậu!” Nam nhân mở miệng nói, biểu tình từ bi.

“Bất quá cậu dùng một cái miệng nhỏ nhắn khác hầu hạ chủ nhân, giúp bảo bối của chủ nhân hạ nhiệt.” Cao Vũ trước mắt sáng ngời, vừa muốn nói lời cảm tạ, lại đột nhiên lại nghe nam nhân nói.

“Một cái miệng nhỏ nhắn khác?” Cao Vũ nghi hoặc nhìn nam nhân, đối với chuyện này như là tờ giấy trắng. Cao Vũ căn bản nghe không hiểu nam nhân tà ác nói gì.

“Trên người cậu có mấy cái miệng?” Nam nhân tà nịnh cười, ánh mắt sỗ sàng thẳng tắp nhìn chằm chằm đôi môi anh đáo phần hồng mê người của Cao Vũ.

Nhìn tầm mắt hạ lưu của nam nhân, cho dù là ngu ngốc cũng biết một cái miệng khác theo ý nam nhân là cái gì.”Không được!” Cao Vũ lại lập tức cự tuyệt, trong lòng thầm mắng: Mẹ nó, có lầm hay không, lão biến thái này còn muốn mình giúp hắn khẩu giao! Mơ à! Mụ nội nó, hắn giúp mình khẩu giao mình còn ngại miệng hắn bẩn đây! Muốn mình dùng miệng ăn tiện căn của hắn, kiếp sau cũng không có khả năng!

“Nếu không muốn dùng tới cái miệng nhỏ nhắn phía trên, vậy dùng cái miệng nhỏ nhắn phía dưới cũng được! Dù sao hôm nay cậu nhất định phải dùng “miệng nhỏ” của cậu hầu hạ chủ nhân một lần!” Nam nhân nhún nhún vai ý không sao cả. “Kỳ thật tôi càng thích cậu dùng cái miệng nhỏ nhắn phía dưới, tôi vô cùng nhớ cái miệng nhỏ nhiệt tình dâm đãng kia!”

Ngôn ngữ hạ lưu làm cho Cao Vũ xấu hổ vô cùng, thiếu chút nữa muốn chửi ầm lên, nhưng nghĩ đến tình cảnh trước mắt, từ ngữ thô tục đến miệng lại nuốt trở vào. Cao Vũ nhịn xuống tức giận, điềm đạm đáng yêu hỏi: “Chủ nhân, không thể thương lượng một chút sao?”

“NO! Hai cái miệng cậu phải dùng một cái!” Nam nhân lắc đầu, thái độ cường ngạnh.

“Nhưng…” Cao Vũ còn muốn nói, nhưng mới mở miệng đã bị nam nhân ngắt lời.

“Không nên nói nhiều lời vô nghĩa như vậy! Mau lên, cậu rốt cuộc là dùng phía trên, hay là dùng phía dưới?” Nam nhân vô cùng không kiên nhẫn.

“Tôi…” Cao Vũ hai cái cũng không muốn dùng.

“Cậu có phải muốn lại dùng ‘thích méo mó’ một lần nữa hay không!” Nam nhân nheo lại mắt uy hiếp nói.Cao Vũ không dám nhiều lời, trong lòng trải qua một phen giãy dụa sau đáng thương, không cam nguyện nhỏ giọng nói: “Thượng… Phía trên!”

“Cậu dùng cái miệng nhỏ nhắn phía trên?” Nam nhân lại khôi phục tà mị mê người tươi cười. Ha ha, gãi đúng chỗ ngứa!

Cao Vũ vẻ mặt cầu xin gật đầu, tuy rằng cực kì không muốn, nhưng mông cậu bị thương thật sự quá nặng, nếu lại làm cậu thật sự sẽ chết! Vì đại cục suy nghĩ, chỉ có thể nhịn đau hy sinh miệng phía trên một chút!

“Nếu đã chọn rồi, còn thất thần làm cái gì, còn không mau đem bảo bối của chủ nhân ra, bảo bối của chủ nhân chờ cậu đã nửa ngày!” Nam nhân ra lệnh, hắn chờ không kịp, cự thiết của hắn đã hoàn toàn cương.

Cao Vũ méo miệng, oán hận lấy tay cởi quần nam nhân, bởi vì sợ hãi, bàn tay nhỏ bé xinh đẹp tinh tế run nhè nhẹ, mất sức chín trâu hai hổ, làm nửa ngày mới cởi được dây lưng của nam nhân. Vừa kéo quần lót của nam nhân xuống, cự mãng màu xanh đen khẩn cấp nhảy ra, khiến Cao Vũ hoảng sợ.

Cao Vũ nhìn hung khí nhất trụ kình thiên thẳng tắp hướng vào mình, sợ hãi nuốt nước miếng. Đây là lần đầu tiên cậu nhìn rõ ràng tiện căn của lão biến thái lớn thế nào, hai lần trước bởi vì đều là bị lão biến thái cường bạo, cho nên đều không có cẩn thận nhìn. Lão biến thái cái kia thật sự là dọa chết người, hung vật màu xanh đen với gân xanh vờn quanh, như cánh tay của tiểu hài tử ba tuổi, đỉnh chóp càng thô lớn hơn nữa, bao quy đầu so với trứng gà còn lớn hơn. Mẹ nó, khó trách mỗi lần cậu bị lão biến thái cưỡng hiếp, đều xuất huyết đau đến chết đi sống lại, cái này căn bản không phải của người. Fuck, mình bị loại hung khí này làm nhiều lần như vậy còn có thể sống sót, cậu thật sự là mệnh lớn!

“Xem đủ chưa?” Phát hiện Cao Vũ nhìn chằm chằm cự vật của mình ngẩn người, nam nhân bất mãn mắng.”Tôi bảo cậu ăn, không phải bảo cậu nhìn chằm chằm, muốn nhìn chờ sau khi chủ nhân thỏa mãn xong sẽ cho cậu xem đủ.”

Ăn? Khóe miệng Cao Vũ run rẩy, cái kia của nam nhân lớn như vậy, mình như thế nào ăn. Nếu đem vật lớn như vậy vào miệng, cái miệng anh đào nhỏ nhắn của cậu nhất định sẽ biến thành bồn máu to, cậu không muốn!

Cao Vũ vừa muốn cự tuyệt, nam nhân không kiên nhẫn, chờ không được đột nhiên thô bạo mở cái miệng của cậu, muốn đem hung khí dọa người của mình nhét vào trong miệng cậu.

“Không được!” Cao Vũ dùng sức giãy dụa, né tránh hung khí của nam nhân, sợ hãi kêu to. Miệng mình nhỏ như vậy, nếu bị nam nhân mạnh mẽ sáp nhập, cái miệng của cậu nhất định sẽ giống như cái mông phía dưới bị làm nát.

“Tôi tự mình đến!” Cao Vũ nhìn biểu tình nam nhân khủng bố vô cùng, cái miệng nhỏ nhắn đáng thương hề hề nói, vội muốn khóc.

“Muốn tự mình đến, liền nhanh một chút!” Nam nhân phía dưới đã cứng rắn.

Nhìn hung khí của nam nhân lớn vô cùng, Cao Vũ siêu cấp không cam lòng nhếch miệng, tay run run nắm giữ dương cụ màu xanh đen dọa người, nhẹ nhàng chà xát làm đứng lên.

Nam nhân nhíu mày, lập tức bất mãn đánh ót Cao Vũ một cái.

“Ai u! Anh sao thế?” Cao Vũ lập tức kêu đau, tay sờ chỗ bị đánh tức giận kêu lên. Mẹ nó, lão chết tiệt này, mình đã theo ý muốn của hắn, chạm vào tiện căn của hắn, hắn còn muốn thế nào?

“Lão tử là bảo cậu dùng miệng làm, không phải bảo cậu lấy tay chà xát! Nếu không dùng cái miệng nhỏ của cậu hảo hảo hầu hạ bảo bối lão tử, lão tử liền dùng ‘thích méo mó’ hầu hạ cậu thật tốt!” Nam nhân đối với thái độ của Cao Vũ bất mãn đến cực điểm.

Cao Vũ ở trong lòng hung hăng chửi bới nam nhân vài câu, dưới ánh mắt hung ác của nam nhân, rốt cục mở ra cái miệng nhỏ nhắn nhịn xuống sợ hãi cùng ghê tởm, ngậm lấy dương v*t của nam nhân.

Miệng Cao Vũ nhỏ lại nóng, không hề kém so với nơi tư mật của nữ nhân, nam nhân lập tức phát ra tiếng rên rỉ thoải mái. Nhưng Cao Vũ tất nhiên không thể thư thái, miệng hàm chứa dương cụ nam nhân, tuy rằng mới có quy đầu, nhưng cậu vẫn khó chịu vô cùng, nhất là khi nghĩ đến chính mình hiện tại đang ăn dương cụ nam nhân, cậu đều muốn ói ra.

“Thất thần cái gì? Mau dùng đầu lưỡi của cậu liếm nó!” Nam nhân ra lệnh, dạy Cao Vũ cách làm cho mình thoải mái.

Cao Vũ ở trong lòng hừ một tiếng, di động đầu lưỡi đi liếm quy đầu của nam nhân, nam nhân thoải mái thấp giọng thô suyễn.

“Là như thế, đầu lưỡi tiểu nô lệ thật sự không tệ… Trước tiên phun ra bảo bối của chủ nhân, đem toàn bộ bảo bối cẩn thận liếm một lần!” Nam nhân lần nữa châm một điếu thuốc, ngồi ở trên giường nhàn nhã hưởng thụ Cao Vũ hầu hạ.

Cao Vũ làm theo mệnh lệnh của nam nhân, đem quy đầu nam nhân phun ra, sau đó đầu lưỡi liếm qua một lượt. Thấy vật kia truyền đến mùi tanh hôi dị thường gay mũi, Cao Vũ muốn ói ra, nhưng cậu lại không dám, chỉ có thể một bên ở trong lòng thầm mắng, một bên cố nén cảm giác buồn nôn liếm vật lớn của nam nhân.

Cao Vũ khẩu kỹ tuy rằng trúc trắc, nhưng có một đầu lưỡi vô cùng linh hoạt, đầu lưỡi đỏ tươi xinh đẹp khi khinh khi trọng liếm quát, đem nam căn liếm ướt, làm cho nam nhân thích đã chết, nam căn lại trướng lớn một vòng.

“Tiếp tục liếm như vậy, đầu lưỡi của cậu thật sự là lợi hại, liếm chủ nhân thật thoải mái… Tiểu dâm nô, đầu lưỡi của cậu tao chết, thật thích… Tiếp tục liếm như vậy… Lại liếm dùng sức một chút…” Nam nhân sảng khoái tán dương, thật sự là làm cho hắn lắp bắp kinh hãi, thật không ngờ đầu lưỡi Cao Vũ quá lợi hại, cậu quả thật là tiểu dâm phụ trời sinh. Đầu lưỡi của cậu lợi hại như vậy, miệng cậu khẳng định cũng không kém nơi khác, xú tiểu tử này thật sự là toàn thân cao thấp đều là bảo!

Ngước mắt nhìn biểu tình nam nhân thoải mái muốn chết, Cao Vũ hận nghiến răng nghiến lợi, trong lòng buồn nôn. Con mẹ nó, cậu liếm vất vả như vậy, đầu lưỡi đều liếm đến tê rần, lão đáng chết này lại ở nơi nào thoải mái đến chết, có thiên lý hay không!

“Đem bảo bối của chủ nhân toàn bộ ăn vào miệng, chủ nhân muốn sáp cái miệng nhỏ của cậu!” Nam nhân rất nhanh lại hạ mệnh lệnh mới.

Cái gì? Cao Vũ còn chưa có phản ứng lại, nam nhân đã cầm lấy đầu của cậu đem cự mãng siêu dài của hắn cắm vào trong miệng của cậu. Miệng Cao Vũ bị cự mãng thô to xé rách, cậu vội há to mồm, đau đến nước mắt chảy ròng.

Nam nhân hoàn toàn không biết thương hương tiếc ngọc, không nhìn Cao Vũ thống khổ, đem cự mãng đâm đến chỗ sâu nhất trong miệng Cao Vũ mới dừng lại.

“Tiểu tao hóa, không nghĩ tới cái miệng nhỏ nhắn phía trên của cậu cũng thoải mái như vậy, không hề kém so với cái miệng nhỏ nhắn phía dưới!” Bị khoang miệng ẩm nóng toàn bộ bao trụ, nam nhân thoải mái đến thiếu chút nữa bắn ra, cầm điếu thuốc xoa đầu Cao Vũ nói. Cái miệng nhỏ phía trên của Cao Vũ giống như cái miệng nhỏ nhắn phía dưới, so với nữ nhân còn bổng hơn, còn thoải mái hơn trăm lần.

Cao Vũ thật muốn đem dương cụ nam nhân cắn xuống, mụ nội nó, lão vương bát đản trời đánh, hắn đương nhiên thích, cằm cậu thì đều đã trật khớp. Cũng không biết cái miệng của cậu có bị biến dạng hay không, nếu miệng cậu thật sự bị biến thành cái bồn máu to, cậu biến thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua lão dâm ma Phương Nguyên Tùng này.

“Đừng ngẩn người, mau dùng miệng của cậu dùng sức hấp bảo bối của chủ nhân!” Nam nhân lại vỗ gáy Cao Vũ một cái.

Cao Vũ đáng thương hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái, nhưng sợ lại bị nam nhân đánh, đành phải đầy bụng oán hận bắt đầu liếm mút. Vật lớn của nam nhân đem khoang miệng nhỏ hẹp nhét đầy, một khe hở cũng không có, Cao Vũ mỗi lần hấp một chút đều phải dùng sức, nhưng cậu không dám dừng lại, cậu biết nếu cậu dám ngừng, nam nhân giống như ác ma trước mắt kia nhất định sẽ hung hăng chỉnh chết cậu.

Cao Vũ cố gắng phun ra nuốt vào nam căn trong miệng, hy vọng nhanh làm cho nam nhân bắn ra, sớm một chút chấm dứt màn tra tấn “khẩu giao” chết tiệt này. Cái miệng nhỏ nhắn của Cao Vũ như một cái ống hút, khiến xương cốt nam nhân đều bị hút ra, làm cho nam nhân thích ngất trời.

“Mẹ nó, thật sự quá sung sướng! Tiểu dâm nô, là thế này… Fuck, lão tử cũng bị ngươi hấp đi ra …” Nam nhân thích đến loạn mắng, đột nhiên cầm điếu thuốc cùng chén rượu chứa tinh dịch của Cao Vũ bắt lấy đầu Cao Vũ, rất nhanh trừu sáp, ở trong miệng nhỏ thô bạo công kích, mỗi một lần đều đỉnh đến yết hầu Cao Vũ.

“Ngô…ngô… Ô… ngô… ngô…” Lần đầu tiên khẩu giao, Cao Vũ căn bản không thể tiếp nhận va chạm thô bạo, thống khổ liều mạng giãy dụa.

“Mẹ nó, đừng lộn xộn… Lão tử muốn ra …” Nam nhân bắt lấy tay Cao Vũ đang đánh loạn xạ, mạnh bạo sáp vài cái, hổ rống một tiếng bắn ra.

Cao Vũ không kịp phun ra nam căn khổng lồ của nam nhân, tinh dịch toàn bộ bắn vào trong miệng nhỏ của cậu, hại cậu thiếu chút nữa sặc chết. Cậu muốn đem tinh dịch nhổ ra, nhưng là nam nhân không cho phép.

“Không cho phép nhổ ra! Tinh dịch chủ nhân quý giá cỡ nào, sao có thể lãng phí, ăn toàn bộ cho tôi! Nếu cậu dám phun ra một giọt, tôi liền đem tiểu côn th*t của cậu cho chó ăn!” Nam nhân uy hiếp nói, Cao Vũ chỉ có thể chảy lệ nhịn xuống ghê tởm đem tinh dịch tanh hôi toàn bộ nuốt xuống.

Nam nhân vừa lòng tươi cười, rút ra côn th*t đầy tinh dịch lướt lên mặt Cao Vũ, sau đó toàn bộ lau sạch sẽ, mới đem côn th*t thu hồi trong quần.

Cao Vũ mệt mỏi vô cùng, chờ côn th*t nam nhân vừa rời khỏi mặt, lập tức ngã xuống giường. Gương mặt xinh đẹp bị che kín bởi bạch dịch, khóe miệng đỏ tươi cũng toàn là tinh dịch nam nhân, đôi lệ mâu tức giận trừng mắt nam nhân, bộ dáng vừa dơ bẩn vừa đáng yêu.

Nếu không phải Cao Vũ hiện tại mệt chết, một chút khí lực cũng không có, cậu thật muốn đứng lên hung hăng cho nam nhân mấy cái tát. Con mẹ nó, lão dâm ma bắt cậu giúp hắn khẩu giao đã đáng bị ném xuống mười tám tầng địa ngục, hắn lại còn dám đem miệng của cậu trở thành thùng rác bắn loạn xạ, còn đem mặt cậu trở thành giấy lau tiện căn của hắn.

Trong lúc Cao Vũ tức đến điên rồi, thật không ngờ nam nhân còn lửa cháy đổ thêm dầu hỏi: “Tiểu tiện nô, tinh dịch quý giá của chủ nhân uống tốt không?”

Cao Vũ vừa thẹn vừa giận, lửa giận cùng hận ý đến cực điểm, vừa định mắng nam nhân đi chết đi, lại nhìn nam nhân lại đem chén rượu chứa tinh dịch của mình tới bên miệng, lập tức uống một ngụm tinh dịch của cậu.

Cao Vũ choáng váng, trừng lớn mắt khó tin nhìn nam nhân, không thể tin được nam nhân lại uống tinh dịch của mình. Trong lòng nhất thời mắc cỡ chết được, nam nhân có phải điên rồi hay không, có thể uống cái kia của cậu.

“Tiểu tiện nô, tinh dịch của cậu hương vị thật không tệ, uống rất ngọt! Cậu cũng nếm thử đi!” Không đợi Cao Vũ phản ứng lại, nam nhân nâng chén đưa tới trước mặt Cao Vũ, nâng cằm Cao Vũ buộc cậu uống tinh dịch của chính mình.

“Biến thái, anh làm cái gì? Mau bỏ ra!” Cao Vũ vội giãy dụa, đẩy tay nam nhân ra, nhưng không còn kịp rồi, cậu đã uống xong một ngụm.

“Ọe! Khụ khụ khụ…” Cao Vũ nắm lấy yết hầu, muốn đem tinh dịch nhổ ra, nhưng ăn rồi làm sao có thể phun ra được, Cao Vũ khụ nửa ngày, khụ đến vẻ mặt đều là nước mắt cùng nước mũi, nhưng vẫn không thể đem tinh dịch nhổ ra.

Cao Vũ lớn như vậy, chưa từng cảm thấy thẹn giống hiện tại, tức giận đến nước mắt chảy ròng. Cậu không cần sống nữa, cậu lại còn ăn cái kia của chính mình, cái kia so với nước tiểu còn bẩn hơn, nếu để người ta biết cậu đường đường là Cao nhị thiếu gia, người có tiền đồ hí kịch lại ăn tinh dịch chính mình, cậu về sau sao dám mặt gặp người khác!

Nam nhân một bên cười đã chết, khuôn mặt tuấn tú che kín ý cười, không nhìn biểu tình khổ sở của Cao Vũ, tà ác cười hỏi: “Tiểu nô lệ, tinh dịch của cậu hương vị như thế nào? Có thích như của chủ nhân không?”

“Anh… anh…” Cao Vũ chỉ vào nam nhân tức giận đến cả người phát run, trước mặt bỗng tối sầm, hỗn thế ma vương chuyên môn đi chỉnh người bây giờ lại bị người ta chỉnh đến hôn mê…

Nam nhân rốt cuộc nhịn không được ôm bụng cười cười to, cười đến nước mắt đều chảy ra. Chơi thật thích, thật sự rất thích, Cao Vũ xú tiểu tử này lại bị mình khi dễ đến hôn mê, trong lòng thật sự thống khoái nói không nên lời, hắn đối với Cao Vũ thật sự càng ngày càng cảm thấy hứng thú!

Nam nhân nở nụ cười thật lâu mới dừng lại, xoay người ôm Cao Vũ phóng lên giường, nhìn Cao Vũ hôn mê nhưng vẫn mặt nhăn mày nhíu, khuôn mặt nhỏ nhắn tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, trên mặt lại hiện ra ý cười.

“Tiểu nô lệ của tôi, hôm nay trước hết buông tha cậu, ngày mai lại tiếp tục chậm rãi cùng cậu tính sổ!” Nam nhân lấy tay vuốt mũi Cao Vũ, trò chơi chủ nhân trừng phạt nô lệ mới vừa bắt đầu…

Chương 5

Cao Vũ bị tiếng nước đánh thức, mở to mắt, Phương Nguyên Tùng không có trong phòng. Nghe tiếng nước phòng tắm, Cao Vũ biết Phương Nguyên Tùng đang ở trong phòng tắm tắm rửa.

Cao Vũ lập tức nghiến răng nghiến lợi nhìn phòng tắm nắm chặt tay, muốn há miệng trộm mắng Phương Nguyên Tùng, nhưng hé miệng ra mới phát hiện miệng vừa mỏi vừa đau, yết hầu lại nóng rát, nóng vô cùng, khuôn mặt nhỏ nhắn oán hận càng sâu. Fuck, miệng đau quá! Khẳng định là tối hôm qua giúp lão dâm ma kia khẩu giao nên bị thương, kê kê lão dâm ma lớn như vậy, còn dùng sức sáp cái miệng của cậu, không bị thương mới là lạ! Cũng không biết miệng nhỏ xinh đẹp của cậu có bị biến dạng hay không?

Cái lão biến thái chết tiệt kia từ tuần trước sau khi ép cậu giúp hắn khẩu giao, giống như liền mê luyến chơi khẩu giao, mỗi ngày đều ép cậu giúp hắn khẩu giao, hại miệng nhỏ đáng yêu mê người của cậu mỗi ngày đều bị chà đạp. Tuy rằng mông nhỏ phía dưới của cậu tạm thời là an toàn, nhưng miệng phía trên lại rất thảm, Phương Nguyên Tùng thật không phải biến thái bình thường, mỗi ngày ép cậu khẩu giao ăn nam căn của hắn còn chưa tính, mỗi lần đều ép cậu uống tinh dịch của hắn, hại miệng cậu lúc nào cũng có hương vị của tinh dịch, ghê tởm đến mức cậu không có biện pháp ăn cơm, luôn muốn phun ra.

Mụ nội nó, một ngày nào đó cậu nhất định phải đem những gì lão súc sinh Phương Nguyên Tùng kia đắc tội cậu hôm nay trả cho hắn gấp ngàn lần, để lão chết tiệt này sống không bằng chết, so với xuống mười tám tầng địa ngục còn thảm hơn! Bất quá, việc cấp bách trước hết là phải nghĩ biện pháp thoát ra khỏi ma chưởng của lão biến thái chết tiệt này, mới có thể nghĩ chuyện báo thù!

Cao Vũ oán hận đánh gối đầu phía dưới, tình trạng của cậu trước mắt con mẹ nó không phải là thảm bình thường, đào tẩu là đường sống duy nhất của cậu, bằng không cậu sớm hay muộn cũng bị lão dâm ma biến thái Phương Nguyên Tùng này hành hạ đến chết, hơn nữa sẽ chết siêu cấp hạ lưu. Nếu lúc này Tiểu Lam cùng Viên Viên có thể tới cứu cậu thì tốt rồi, cậu đã hoàn toàn không mong chờ gì vào lão ca đáng chết kia, không thèm trông cậy vào y nữa.

“Cậu tỉnh rồi!” Cao Vũ đang nhíu mày trầm tư nghĩ cách chạy trốn, tiếng nước trong phòng tắm ngừng lại, Phương Nguyên Tùng tắm rửa xong đi ra.

Nghe thấy tiếng của Phương Nguyên Tùng, Cao Vũ lập tức nâng mắt, phát hiện Phương Nguyên Tùng đi tới trước giường, toàn thân chỉ quấn một cái khăn tắm, thân thể cường tráng rắn chắc toàn cơ bắp khiến mọi người ghen tị, nhất là lồng ngực màu đồng cổ vẫn còn vương hơi nước kia khiến nữ nhân phải hét lớn. Phương Nguyên Tùng tuy đã hơn ba mươi tuổi, nhưng lại chăm sóc vô cùng tốt, so với tiểu tử trẻ tuổi kia càng hấp dẫn nhân hơn, không có một tia sẹo lồi nào trên dáng người tam giác hoàn mỹ làm nữ nhân say mê đến chảy máu mũi.

Cao Vũ nhìn dáng người hoàng kim khiến người ta đỏ mắt của Phương Nguyên Tùng, đối với Phương Nguyên Tùng bất mãn càng sâu. Đáng giận, ông trời thật sự không công bằng, vì sao lại cho lão biến thái này dáng người như vậy, thật sự đáng giậm chân giận dữ, vì sao cậu không có dáng người hoàn mỹ như lão biến thái này! Có trời mới biết cậu nằm mơ cũng muốn có một thân hình đẹp như vậy, cậu bởi vì bộ dạng rất đơn bạc này nên luôn bị nữ sinh cười, nói cậu là bạch trảm kê. Tuy rằng cậu thường xuyên cùng Viên Viên, Tiểu Lam bọn họ đi phòng tập thể thao rèn luyện, nhưng dù thế nào cũng luyện không ra một khối cơ bắp, thật sự là tức chết!

Cao Vũ ở trong lòng không cam lòng hừ một tiếng, mới hướng Phương Nguyên Tùng nói: “Chủ nhân, sớm an!”. Phương lão biến thái chết tiệt, hy vọng cậu ngoan ngoãn làm một nô lệ tốt biết “lễ phép”, thủ “lễ tiết”, nếu “không ngoan” sẽ cho cậu ăn “thích méo mó”. Mẹ nó, một ngày nào đó cậu cũng muốn biến tử lão nhân này thành nô lệ của mình, đem hắn chỉnh chết!

“Sớm an cái đầu, đã là buổi chiều rồi! Thật sự là một nô lệ hết ăn lại nằm, mỗi ngày đều đến chiều mới tỉnh ngủ!” Phương Nguyên Tùng không có khen Cao Vũ “nhu thuận”, không khách khí mắng.

Cao Vũ tức giận đến thiếu chút nữa mở miệng mắng, tử lão nhân này nói tiếng người sao? Nếu không phải hắn mỗi ngày đều tra tấn mình đến quá nửa đêm, không khiến mình mệt mỏi đến chết thì sẽ không cho mình ngủ, cậu làm sao có thể mỗi ngày đều ngủ thẳng đến giữa trưa mới tỉnh!

Cao Vũ tuy rằng tức chết rồi, giận mà không dám nói gì, thông minh như cậu đều hiểu được hiện tại việc chống đối Phương Nguyên Tùng đối với mình không có lợi, cậu cũng không muốn mua dây buộc mình, cái miệng nhỏ của cậu và thí thí bây giờ còn rất đau!

Cao Vũ vụng trộm bĩu môi, ngước mắt thấy Phương Nguyên Tùng đi đến trước tủ quần áo, mở tủ quần áo ra, kéo khăn tắm trên lưng xuống, lộ ra tất cả đứng ở trước mắt, lập tức xấu hổ đỏ mặt. Lão nhân đáng chết sao lại không biết xấu hổ như vậy, không nói gì liền cởi truồng, mình đều nhìn thấy cái nam căn xấu xí kia, thật là hạ lưu!

Tuy rằng cả hai đều là nam nhân, thứ Phương Nguyên Tùng có Cao Vũ cũng có, hơn nữa Cao Vũ đã sớm thấy nam nhân trần truồng vô số lần, nhưng Cao Vũ thuần khiết vẫn là cảm thấy thẹn, mắt không biết phải nhìn đi đâu.

Phương Nguyên Tùng như không coi Cao Vũ tồn tại, hào phóng lõa thể đứng ở trước tủ quần áo nam, chậm rãi chọn lựa quần áo mặc hôm nay.

Cao Vũ tuy rằng rất xấu hổ, nhưng ánh mắt lại giống như có ý chí, như thế nào cũng không rời được thân thể nam nhân, tuy cậu đã cùng nam nhân da thịt thân cận rất nhiều lần, nhưng nhìn kỹ nam nhân trần truồng như vậy vẫn là lần đầu tiên, thân thể nam nhân thật sự là kiệt tác của tạo hóa, hoàn mỹ không tỳ vết.

Cao Vũ giống như bị ma pháp khống chế, nhìn chằm chằm không dời mắt khỏi nam nhân, cẩn thận thưởng thức từng chỗ trên thân thể hắn, nhìn thân thể nam nhân cường tráng khiến cậu đột nhiên nóng cả mũi.

Nhìn Cao Vũ nhịn không được muốn chảy máu mũi, nam nhân chọn lựa nửa ngày rốt cục lấy từ trong tủ quần áo ra một bộ quần áo thoải mái màu đen, sau đó chọn chiếc quần màu trắng, ở trước mặt Cao Vũ mặc lên, chậm rãi che khuất thân thể câu nhân của mình.

Cao Vũ lúc này mới hồi phục tinh thần, phát hiện mình lại bởi vì nhìn Phương Nguyên Tùng trần truồng mà thiếu chút nữa chảy máu mũi, thoáng chốc vừa thẹn vừa giận, hận không thể đào cái hố mà chui vào.

Cao Vũ ở trong lòng hung hăng mắng chính mình, ngươi có phải điên rồi hay không, sao có thể đối với thân thể của Phương Nguyên Tùng lão đáng chết kia có cảm giác, con mẹ nó, ngươi nhưng là người bình thường, chỉ đối với đại tỷ xinh đẹp thành thục, dáng người nóng bỏng mới có hứng thú. Thân thể lão nam nhân này có cái gì đẹp, muốn ngực không có ngực, muốn mông không có mông!

Phương Nguyên Tùng rất nhanh liền mặc xong, xoay người nhìn vẻ mặt ảo não đỏ bừng của Cao Vũ, tà ác nhếch khóe môi trêu chọc nói: “Tiểu nô lệ, thế nào? Dáng người chủ nhân không tệ đi! Xem cậu chảy nước miếng kìa! Thật nhìn không ra, tiểu nô lệ của tôi còn háo sắc như vậy, tuổi còn nhỏ mà đã thích nhìn người khác thay đồ!” Hóa ra nam nhân đã sớm biết Cao Vũ luôn nhìn lén hắn, cho nên mới cố ý chậm rãi chọn quần áo.

“Thối lắm! Tôi sao chảy nước miếng được, anh mới thích coi trộm!” Cao Vũ mắc cỡ chết đi được, lập tức thẹn quá thành giận mắng.

“Tiểu nô lệ, cậu thật to gan, cũng dám mắng chủ nhân! Xem ra cậu đã quên thân phận của mình, cậu sao vẫn không chịu ngoan!” Nam nhân cúi xuống, lạnh như băng trừng mắt Cao Vũ.

“Thực xin lỗi, chủ nhân, tôi sai rồi, xin chủ nhân đừng giận! Tiểu nô lệ ti tiện sao dám mắng chủ nhân, tiểu nô lệ là cùng chủ nhân đùa thôi!” Thấy nam nhân tức giận, Cao Vũ trong lòng thầm kêu không ổn, vội vàng xin lỗi. Ai, vừa rồi nhất thời quá mức kích động, thiếu chút nữa đã quên tình cảnh hiện tại của mình. Đáng giận, cậu vì sao lại ủy khuất như vậy!

“Đùa?” Nam nhân nâng mày kiếm, lạnh lùng cười, biểu tình khủng bố vô cùng.

“Chủ nhân, tiểu nô lệ biết sai rồi! Xin chủ nhân đại nhân đại lượng tha cho tiểu nô lệ lần này đi! Tiểu nô lệ lần sau không dám nữa!” Cao Vũ sợ tới mức vội bò xuống giường, ôm lấy đùi nam nhân khóc cầu xin nói, sợ bị nam nhân trừng phạt, bộ dáng thật sự là buồn cười.

“Hừ!” Nam nhân khinh thường hừ lạnh một tiếng, đá văng Cao Vũ ra, xoay người đi giày, chờ lần sau mới hảo hảo thu thập xú tiểu tử dám phạm thượng này.

Thấy nam nhân không nói gì, Cao Vũ nghĩ nam nhân không tức giận, nhẹ nhàng thở ra, không chú ý tới trong mắt nam nhân chợt lóe hàn quang khủng bố.

Nam nhân sau khi mặc chỉnh tề, nhìn qua gương, vừa lòng gật đầu, lại mở ngăn tủ ra lấy đồng hồ bạch kim mình thích nhất đeo vào. Là nam nhân mê người ở xã hội thượng lưu, nam nhân ở các phương diện đều vô cùng chú ý, nhất là ở cách ăn mặc, luôn muốn hoàn mỹ nhất, không có một tia tỳ vết nào.

Cao Vũ nhìn nam nhân, khinh thường vụng trộm nhếch miệng. Hừ, thật sự là lão táo bạo, một đại nam nhân lại giống như nữ nhân, ở trước gương õng ẹo làm dáng, thật sự ghê tởm chết! Cũng không phải đi biểu diễn, có cần khoa trương như vậy không? Hắn ở trước gương hơn nửa giờ, thực làm cho người ta chịu không nổi!

Cao Vũ đột nhiên thấy nam nhân lấy ra một lọ nước hoa xịt lên người, nghi hoặc nhíu mày, nam nhân tại sao xịt nước hoa? Ở nhà xịt nước hoa làm cái gì, hay là… Nam nhân muốn ra ngoài? Nghĩ tới khả năng này, hạnh mâu xinh đẹp lập tức nâng lên. Nam nhân ra ngoài, cậu không phải là có thể chạy trốn? Ha ha ha ha ha, quả thật quá tuyệt vời!

“Chủ nhân, xin hỏi anh muốn đi ra ngoài sao?” Cao Vũ trong lòng nhảy nhót, thật cẩn thận hỏi. Ông trời phù hộ, nhất định phải khiến lão đáng chết nói “có”, làm ơn làm ơn!

“Ừ, tôi có việc muốn đi ra ngoài một chút, buổi tối mới có thể trở về!” Phương Nguyên Tùng gật đầu.

Cao Vũ lập tức cười rạng rỡ, mừng rỡ thiếu chút nữa nhảy dựng lên. Thật là quá tốt, cậu rốt cuộc cũng có cơ hội có đào tẩu, mười ngày trôi qua thật sự dài như một năm, so với sống trong địa ngục còn thảm hơn, chờ sau khi cậu trốn được sẽ thu thập Phương Nguyên Tũng lão biến thái này như thế nào.

Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ mặt mày hớn hở, không giấu được vui sướng, lập tức liền đoán ra hiện tại Cao Vũ đang nghĩ gì, trong mắt hiện lên một tia khinh bỉ cười lạnh. Thật là ngu ngốc, muốn thừa dịp lúc mình ra ngoài đào tẩu, cậu cho rằng hắn sẽ cho cậu có cơ hội đào tẩu sao?

Khóe miệng nhếch lên tà ác, Phương Nguyên Tùng đột nhiên không biết từ đâu lấy ra một cái hộp màu đen, nhìn hộp màu đen trong tay, cười đến càng tà ác.

Cao Vũ còn không biết mình sắp chết đến nơi, cười tủm tỉm hướng Phương Nguyên Tùng nói: “Chủ nhân, anh đi thong thả! Tiểu nô lệ sẽ ngoan ngoãn ở nhà chờ chủ nhân về, chủ nhân yên tâm làm việc của mình đi!” Càng về trễ càng tốt, tốt nhất là vĩnh viễn đừng trở lại, bất quá khả năng này cực kỳ ít, cho nên chờ lão đáng chết vừa đi, cậu tốt nhất mau nghĩ biện pháp rời khỏi địa phương kì quái này.

“Thật là nô lệ ngoan!” Trong mắt Phương Nguyên Tùng hiện lên một tia trào phúng không dễ phát hiện, “Vì thưởng cho cậu nhu thuận nghe lời, chủ nhân trước khi ra ngoài muốn đưa cậu lễ vật!” Phương Nguyên Tùng cười đến rất ôn nhu mê người, nhưng không biết vì sao lại làm cho người ta có loại cảm giác rụng rời gân cốt.

“Lễ vật gì?” Cao Vũ đề phòng nhìn hắn, trong lòng đột nhiên dâng lên dự cảm không tốt. Phương Nguyên Tùng lão chết tiệt này lại hảo tâm đưa cậu lễ vật như vậy? Kia không phải chồn chúc tết gà [1]  sao! Không biết lão chết tiệt này lại có âm mưu gì!

[1] Chồn chúc tết gà: Giả bộ thân thiện nhằm thực hiện mưu đồ xấu (??)

“Là đồ tốt! Tôi cam đoan cậu nhất định sẽ thích!” Phương Nguyên Tùng cười đến rất tà ác, cầm trong tay hộp màu đen kỳ quái đưa cho Cao Vũ.

Khi Cao Vũ mở hộp ra thấy rõ bên trong là cái gì, thiếu chút nữa té xỉu, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn trở nên tái nhợt vô cùng. Chỉ thấy trong hộp chứa một đôi tai thỏ kỳ quái màu đỏ, vài bộ đồ nữ hở hang, còn có dây xích, còng tay, xiềng chân chuyên dùng cho nô lệ, khủng bố nhất là bên trong còn có một đống công cụ dạy dỗ, cái gì nhũ giáp, khiêu đản, kéo châu, giang tắc, ống tiêm, mát xa bổng tất cả đều có.

“Này… Mấy thứ này sẽ không phải là muốn cho tôi dùng chứ?!” Cao Vũ ngước mắt sợ hãi nhìn Phương Nguyên Tùng, thanh âm run run hỏi. Bồ Tát phù hộ, trăm ngàn lần khiến cho Phương Nguyên Tùng tử lão nhân này nói “không phải”, bằng không cậu nhất định sẽ điên mất.

“Bingo! Đoán đúng rồi! Mấy thứ này tất cả đều là tôi đặc biệt tỉ mỉ vì tiểu nô lệ cậu chuẩn bị, tiểu nô lệ thật sự là thông minh, vừa nhìn liền đoán được!” Phương Nguyên Tùng gật đầu, nhìn biểu tình Cao Vũ sợ hãi vô cùng, trong lòng cao hứng nói không nên lời.

“Tôi không muốn! Biến thái đáng chết, mấy thứ biến thái này giữ lại cho anh dùng đi!” Cao Vũ đem hộp đưa Phương Nguyên Tùng, tức giận chửi ầm lên, xoay người muốn chạy. Con mẹ nó, Phương Nguyên Tùng quả nhiên là siêu cấp biến thái, hắn thật sự tâm lý không bình thường, mình có chết cũng không thể làm theo ý hắn. Cậu là người bình thường, không muốn mặc mấy thứ kỳ quái gì đó, bị hắn biến thái tra tấn đâu! Cậu đã khuất phục hắn nhiều lần, lần này cậu nhất định phải phản kháng đến cùng, không thể lại cho hắn thực hiện, bằng không hắn càng ngày càng được nước lấn tới!

“Tiểu nô lệ lớn mật, còn muốn chạy!” Phương Nguyên Tùng làm sao có thể để cậu đào tẩu, lập tức liền lấy tay bắt lấy, đem cậu tha trở về.

“Biến thái chết tiệt, buông… Mau thả tôi ra, lão hỗn đản…” Cao Vũ liều mạng giãy dụa, nhưng như thế nào cũng không thoát được cánh tay như sắt của nam nhân, nam nhân khí lực không phải lớn bình thường, Cao Vũ gầy yếu căn bản không phải đối thủ của hắn, hai ba cái đã bị hắn đặt xuống.

“Cũng dám mắng chủ nhân, mệt chủ nhân vừa rồi còn khen cậu là nô lệ ngoan! Xem ra cậu thật sự cần hảo hảo giáo dục một chút!” Phương Nguyên Tùng lấy ra một bộ còng tay trong hộp màu đen, đeo lên cổ tay mảnh khảnh của Cao Vũ.

“A a!!! Lão súc sinh, anh muốn làm gì? Không cho anh chạm vào tôi, mau buông tay của tôi ra! Lão dâm ma, lão đầu heo, lão vương bát đản…” Cao vũ hai tay bị còng, sợ tới mức lên tiếng kêu to. Cậu không muốn, cậu không muốn bị lão biến thái ngược đãi, cậu không muốn bị hắn biến thái dạy dỗ!

“Cậu mở miệng nói thực bẩn, hơn nữa thật ồn ào!” Phương Nguyên Tùng nhíu mi, ở trong rương tìm ra một cái BALL GAG, thô bạo chặn miệng Cao Vũ.

“Ngô ngô… Ngô ngô ngô… Ngô ngô…” Không thể mắng chửi người, Cao Vũ hung hăng trừng Phương Nguyên Tùng, hận không thể đem hắn đại tá bát khối [2],nếu ánh mắt có thể giết người, Phương Nguyên Tùng khẳng định đã sớm chết một trăm lần.

[2] Đại tá bát khối: “cụ ngũ hình” trong các cực hình thời cổ đại, tục gọi là “đại tá bát khối”, tương tự với ngũ mã phanh thây nhưng có một số điểm khác biệt nhỏ. Ban đầu dụng ý gồm chặt đầu, chặt chân, chặt tay, móc mắt, cắt tai, tức là “cắt làm tám mảnh.

“Cậu trừng tôi cũng vô dụng, ai bảo cậu không ngoan! Nô lệ không ngoan, phải ngoan ngoãn nhận trừng phạt!” Phương Nguyên Tùng không nhìn ánh mắt phẫn nộ của cậu, nâng hai chân cậu lên trước ngực, lấy ra một cái khiêu đản màu phấn hồng, cũng không dùng dầu bôi trơn mà nhét vào cúc huyệt của cậu.

“Ngô… hừ… Ân… Ngô… ngô…” Cao Vũ sợ tới mức lập tức đá loạn xạ, nếu không phải miệng bị chặn lại, cậu đã sớm đem tổ tông mười tám đời nhà Phương Nguyên Tùng ra mắng.

“Xem ra cậu thật sự muốn phản kháng đến cùng, thật sự là làm cho người ta hao tổn tâm trí!” Phương Nguyên Tùng nhíu mày, bắt lấy hai chân đang đá loạn của cậu, lấy một bộ còng chân đem hai chân của cậu khóa trụ, làm cho cậu không còn biện pháp phản kháng, chỉ có thể ngoan ngoãn mặc hắn xâm phạm.

Cao Vũ thấy tay chân mình toàn bộ bị khóa trụ, đều mau điên rồi, nhưng cậu như cũ không khuất phục, cậu kẹp chặt mông, làm Phương Nguyên Tùng không có cách nào đem khiêu đản nhét vào cúc huyệt của cậu.

Cao Vũ nhìn biểu tình ảo não của Phương Nguyên Tùng, trong mắt hiện lên một tia đắc ý. Hừ! Tử lão nhân đáng giận, hiện tại không có biện pháp đúng chưa! Hắn muốn đem tay chân của mình khóa trụ, mình liền không có cách phản kháng hắn sao? Hắn thật sự là nằm mơ, mình tuyệt đối sẽ không để hắn tùy ý bài bố tiểu thí thí của mình, cậu thề sống chết phải bảo vệ mông nhỏ, mông của cậu cũng không phải là món đồ chơi của hắn, cậu tuyệt đối sẽ không cho hắn đem cái biến thái gì đó nhét vào mông của mình.Phương Nguyên Tùng nhìn Cao Vũ dương dương tự đắc, khóe miệng hiện ta một tia cười lạnh. Cậu nghĩ hắn không có cách nào sao? Cậu đấu với hắn còn quá non!

“Tiểu nô lệ, cậu còn như vậy chủ nhân sẽ tức giận! Cậu tốt nhất mau ngoan ngoãn mở mông ra, cho chủ nhân đem khiêu đản vào, bằng không chủ nhân cần phải thay đổi ý định ăn cái miệng nhỏ của ngươi!” Phương Nguyên Tùng đột nhiên lấy ra dương cụ giả thô ráp màu đen.

Cao Vũ trừng lớn mắt như quái thú khủng bố nhìn, thiếu chút nữa bị hù chết. Lão biến thái này sẽ không phải là muốn đem vật khủng bố kia cắm vào thí thí của cậu đi?

“Cậu đoán đúng rồi! Nếu cậu không ngoan ngoãn nghe lời, hảo hảo phối hợp chủ nhân, chủ nhân sẽ đem dương cụ giả này nhét vào tiểu cúc hoa của cậu! Nói cậu biết, thứ này là đạo cụ mới phát minh ra ở quán của Đại Hoa, chuyên dùng để dạy dỗ nô lệ không nghe lời giống cậu, nó vô cùng hợp ý tôi, đi vào sâu trong thân thể cảm nhận được độ ấm của trực tràng sẽ tự động biến lớn, cuối cùng đem nhân ruột làm đến đau!” Phương Nguyên Tùng nhìn ra nghi vẫn trong lòng Cao Vũ, gật đầu trả lời, cười đến rất khủng bố.

Cao Vũ sợ tới mức toàn thân phát run, lưng đổ mồ hôi lạnh. Mẹ nó, Phương Nguyên Tùng nói thật sao? Thứ này khủng bố như vậy, nhìn “hình dạng” kì quái của nó, cậu tin cho dù nó không biến lớn, cũng có khả năng đem tiểu cúc hoa đáng yêu của cậu làm nát. Ô ô, cậu không muốn mông nở hoa a! Để cho hắn cắm thứ quái quỷ kia, còn không bằng trực tiếp một đao giết chết cậu, ít nhất còn có thể được chết một cách thống khoái!

“Thế nào, thấy thích lắm sao? Là muốn ăn khiêu đản, hay là muốn ăn đại gia hỏa “đặc biệt” này?” Phương Nguyên Tùng mỉm cười hỏi, cố ý lắc lắc hung khí dọa người trong tay. Kỳ thật không cần hỏi cũng biết đáp án của Cao Vũ là gì, cho dù ngu ngốc cũng biết nên chọn cái gì.

Cao Vũ còn có thể thế nào, chỉ có thể ủy khuất mở mông ra, ngoan ngoãn để cho Phương Nguyên Tùng đem khiêu đản bỏ vào thí thí của cậu. Nhìn Phương Nguyên Tùng cầm khiêu đản, hạnh mâu xinh đẹp che kín sợ hãi. Tuy rằng khiêu đản không phải rất lớn, nhưng cậu vẫn cảm thấy sợ hãi, tuy rằng tiểu cúc hoa của cậu trải qua gần nửa tháng tĩnh dưỡng đã tốt lên, nhưng muốn đem đại khiêu đản giống trứng gà nhét vào, khẳng định đau chết.

Ô ô ô, Cao Vũ lần thứ N ở trong lòng khóc vận mệnh mình vì sao đáng thương như vậy, cậu vì sao cũng bị Phương Nguyên Tùng đáng chết biến thái như vậy tàn nhẫn tra tấn chà đạp! Thiên lý ở đâu?

Phương Nguyên Tùng tách cặp mông trắng như tuyết của Cao Vũ ra, lập tức liền thấy u cúc giấu ở tận sâu cùng kia, chỉ thấy cúc hoa kiều nhỏ phấn hồng hiện ra, gắt gao khép kín, hình dạng lại trở nên hoàn mỹ mê người như trước, rõ ràng đã tốt lên.

Phương Nguyên Tùng mê luyến nhìn phấn cúc động lòng người kia, nhịn không được miệng lưỡi khô, ca ngợi nói: “Tiểu nô lệ, cúc hoa của cậu thật xinh đẹp, bị tôi ngoạn thảm như vậy, không nghĩ tới mới nghỉ ngơi vài ngày lại trở nên câu nhân giống như trước! Tiểu cúc hoa của cậu quả nhiên trời sinh để nam nhân thao!” Vì trừng phạt Cao Vũ nên đã làm tiểu cúc của cậu bị thương, hắn cũng không bôi thuốc cho cậu. Thà rằng chính mình cố nén dục vọng, hoàn toàn để cúc hoa của cậu chậm rãi khép lại. Vốn tưởng rằng cúc hoa của cậu bị thương sẽ có chút biến dạng, không xinh đẹp được như trước, nhưng không nghĩ tới cúc hoa của cậu vẫn hoàn mỹ không tỳ vết như trước, không, phải nói so với trước kia hấp dẫn hơn nhiều, càng câu nhân hơn. Xú tiểu tử này thật đúng là thiên phú dị bẩm, không giống người thường! A, quả nhiên là trời sinh là tao hóa cho người ta thao!

Cao Vũ không có cách nói chuyện, chỉ có thể hung hăng trừng Phương Nguyên Tùng, trong lòng thầm mắng: Lão nhân háo sắc hạ lưu, nhìn hắn mê đắm nhìn chằm chằm bộ dáng mình, thật sự là ghê tởm chết! Mẹ nó, nổi hết cả da gà!

Phương Nguyên Tùng không rảnh quản tâm tình Cao Vũ, lực chú ý của hắn tất cả đều bị tiểu cúc huyệt đáng yêu của Cao Vũ thu hút, lấy tay nắn nắn cúc huyệt. Cúc huyệt phấn hồng như giật mình, hơi hơi mở ra cái miệng nhỏ nhắn, nhưng trong chớp mắt lại nhanh chóng khép lại, khiến hắn tâm viên ý mãn, hận không thể lập tức cởi quần đâm vào, trong lòng phiên giang đảo hải [3], nhưng hắn đã hẹn Lưu Ngọc Tuấn cùng Đại Hoa bọn họ đến nói chuyện quan trọng, không thể không cố nhịn xuống hạ phúc đang xôn xao.

[3] Phiên giang đảo hải: sông cuộn biển gầm, ý nói trong lòng chấn động

Phương Nguyên Tùng không cam lòng ở trong lòng mắng một câu, cầm khiêu đản chậm rãi nhét vào trong phấn cúc đáng yêu, Cao Vũ nhiều ngày không dùng hậu huyệt, hậu huyệt sớm đã bình thường giống xử nữ. Khiêu đản vừa mới tiến vào một chút, Cao Vũ lập tức liền đau đến kêu to, nhưng bởi vì BALLGAG, tiếng kêu thảm thiết biến thành kêu rên, lại nuốt trở về trong bụng.

Nam nhân tàn nhẫn không biết thương hương tiếc ngọc, không thấy Cao Vũ thống khổ, thô bạo dùng sức đẩy, chỉ đâm vào một lần mà khiêu đản lập tức đi vào toàn bộ.

Cao Vũ đau đến muốn ngất đi, đáng thương không có biện pháp kêu ra tiếng, nước mắt trong suốt theo hốc mắt chảy ra, chứng minh cậu có bao nhiêu thống khổ. Cao Vũ tuy rằng đã nuốt dương cụ so với khiêu đản lớn hơn gấp mấy lần, nhưng hậu huyệt cậu thật sự quá nhỏ, lại chặt, vật nhỏ tiến vào cũng sẽ làm cho cậu cảm thấy đau nhức, trước đó Phương Nguyên Tùng cũng không giúp cậu bôi trơn.

Dị vật lạnh như băng xâm nhập dũng đạo chật hẹp khô khốc, thật sự là khó chịu nói không nên lời, Cao Vũ theo bản năng muốn đem khiêu đản rút ra, Phương Nguyên Tùng rất nhanh liền nhận ra ý đồ của cậu.

“Nô lệ hư, không cho phép rút ra, nếu cậu dám rút ra, tôi lập tức dùng “đại gia hỏa” ngoạn bạo tiểu cúc hoa của cậu! Tiểu cúc hoa của cậu mới tốt lên, cậu lại muốn phá hư nó, khiến nó biến thành chậu máu lớn sao?” Phương Nguyên Tùng lập tức ngăn cản cậu, tức giận đánh một cái lên đùi cậu.

Cao Vũ chỉ có thể lại khuất phục cho nam nhân dâm uy, ngừng rút khiêu đản. Nam nhân nói làm cậu hoàn toàn sợ hãi, cậu không thể tưởng tượng được tiểu cúc hoa xinh đẹp của mình biến thành một chậu máu lớn sẽ là bộ dáng gì, so với dương cụ giả khủng bố, cậu thà rằng chọn khiêu đản, ít nhất khiêu đản cũng không phá hư mông của cậu. Ô ô ô, trời ơi! Ông rốt cuộc không có mắt, khiến cho hảo hài tử như ta đơn thuần thiện lương nhu thuận đáng yêu như vậy chịu loại tội này, ta hận ngươi, lão thiên gia không lương tâm! Ngươi cùng lão biến thái đáng chết kia đáng giận như nhau!

“Đây mới là nô lệ ngoan! Cậu yên tâm, chủ nhân sẽ đối với cậu thực ôn nhu!” Nam nhân vừa lòng cười, giống như đối đãi con chó nhỏ sờ sờ đầu của cậu, lúc nói đến hai chữ “ôn nhu”, ngón trỏ chôn sâu ở trong cúc huyệt Cao Vũ lại dùng sức đem khiêu đản nhấn sâu hơn.

Cao Vũ đau đến mở to hai mắt, cảm giác vách thịt mềm mại sắp bị khiêu đản xé rách, tựa hồ giống như chảy máu.

“Ai nha! Thật là vô dụng, mới nhét vào một cái khiêu đản nho nhỏ đã chảy máu!” Phương Nguyên Tùng phát hiện cúc huyệt Cao Vũ chảy ra một cỗ màu đỏ, hoàn toàn không có một tia áy náy, nam nhân thật sự không phải lãnh huyết vô tình bình thường.

Thật sự chảy máu! Cao Vũ nhìn hai đùi gần trong gang tấc nhiễm lên một chút đỏ tươi diễm lệ, khóc lợi hại hơn, hận không thể đem Phương Nguyên Tùng làm thịt. Lão biến thái này lại làm cậu bị thương, làm cho tiểu thí thí đáng thương của cậu chảy máu, hắn hoàn toàn không xem mình là người, lần nữa thương tổn tra tấn mình, một ngày nào đó cậu nhất định phải đem hắn nghiền xương thành tro, cho hắn chết không có chỗ chôn!

“Cậu không cần trừng tôi, tôi làm như vậy toàn là vì tốt cho cậu! Cậu xem tiểu cúc hoa của cậu yếu như vậy, nếu không hảo hảo dạy dỗ một phen, mỗi lần làm cậu đều bị thương, cậu đau tôi cũng hao tổn tâm trí!” Phương Nguyên Tùng nhìn đôi mắt hận không thể ăn mình kia, dương môi cười nói, vẻ mặt “hảo tâm”.

Cao Vũ trong lòng mắng: Phi! Nói thật dễ nghe, lão biến thái này cũng không sợ cắn phải lưỡi. Con mẹ nó, nếu sợ mình đau hắn có thể không cần làm…

“Tốt lắm! Đừng làm nũng, mau đứng lên đem quần áo chủ nhân tỉ mỉ chuẩn bị cho cậu mặc vào!” Phương Nguyên Tùng vỗ đầu của cậu, khép lại hai chân cậu, không cho cậu cơ hội kháng nghị, liền đem nữ phó trang đã chuẩn bị tốt trước đó mạnh mẽ giúp cậu mặc vào.

Cao Vũ đương nhiên không chịu, kịch liệt liều mạng giãy dụa phản kháng, nhưng hoàn toàn vô ích, nam nhân vẫn là bá đạo giúp cậu mặc nữ phó trang xinh đẹp đáng yêu kia.

Nam nhân vô cùng tà ác, không có cho Cao Vũ mặc nội y, quần lót, bắt cậu mặc nữ phó trang vào. Nữ phó trang có gắn ren vô cùng nóng bỏng, không chỉ có hai đóa nhụy hoa trước ngực toàn bộ lộ ra, phía dưới làn váy còn xẻ tà phía trước, làm cho tiểu ngọc hành xinh đẹp đáng yêu toàn bộ bại lộ, quả thực so với kỹ nữ ăn mặc còn phong tao hơn, nhưng là siêu cấp đáng yêu. Cao Vũ bộ dạng vốn đáng yêu, mặc nữ phó trang vào càng thêm đáng yêu mê người, làm cho người ta nhìn đều phun máu mũi, nam nhân cảm giác dục hỏa vừa vất vả đè nén xuống lại bắt đầu rục rịch.

Nhìn biểu tình nam nhân hận không thể đem mình một ngụm nuốt vào, Cao Vũ vừa tức vừa thẹn, cúi đầu nhìn bộ dáng khó coi của mình, lập tức muốn lấy quần áo trên người cởi ra, hoàn toàn quên mình còn đeo còng tay. Con mẹ nó, hỗn đản! Lại còn bắt cậu mặc bộ quần áo biến thái như vậy, fuck, cậu là nam nhân hàng thật giá thật! Cậu thật sự muốn điên rồi!

“Đúng như tôi nghĩ, bộ quần áo này thật sự là rất hợp với cậu, đeo thêm đôi tai thỏ này là hoàn hảo!” Phương Nguyên Tùng không để ý hành động cởi đồ của cậu, hưng phấn cầm đôi tai thỏ kì quái đeo lên đầu cậu, dù sao cậu đeo còng tay tuyệt đối không có cách nào tự cởi quần áo.

Cao Vũ cố gắng muốn cởi quần áo, hoàn toàn không chú ý tới hành động của nam nhân, chờ đến khi cậu phát hiện, trên đầu cậu đã có thêm một đôi tai thỏ.

“Thật đáng yêu! Tai thỏ này kết hợp với nữ phó trang, thật sự là đáng yêu không thể phản bác!” Nam nhân kéo Cao Vũ đến trước gương, nhìn gương cười nói.

Cao Vũ ngước mắt lên nhìn chính mình trong gương, lập tức trừng lớn mắt, nếu không phải miệng bị chặn lại, cậu khẳng định sẽ hét lớn. Thượng đế, người trong gương thật là cậu sao?Chỉ thấy trong gương là một tiểu nữ phó (??) đeo một đôi tai thỏ màu đỏ, ăn mặc siêu cấp đáng yêu mê người. Tiểu nữ phó mặt đầy nước mắt, miệng nhét một quả cầu lớn, khóe miệng đều là nước miếng, đôi tay tinh tế cùng chân toàn bộ đều bị xích, hai chân trắng nõn đứng quái dị, mông giống như mang theo cái gì vậy. Như vậy thật sự vừa đáng thương lại dâm đãng, làm cho người ta nhìn liền muốn chà đạp tra tấn cậu, thật sự là thánh nhân thấy cũng điên cuồng!

“Tiểu nô lệ, thế nào? Thích bộ dáng cậu hiện tại sao!” Nam nhân đứng ở phía sau tiểu nữ phó, nâng gò má của cậu, cười quỷ dị hỏi.

Cao Vũ vô cùng xem thường hắn, thích cái đầu mẹ anh, lão vương bát đản, trên đời vì sao có loại lão nhân biến thái này tồn tại, còn cố tình để cậu gặp được! Cậu tin rằng trên đời này tuyệt đối không có ai biến thái hơn hắn, Phương Nguyên Tùng thích nữ phó trang như vậy, hắn sao không tự mình mặc! Tên biến thái đệ nhất vũ trụ!

“Không cần dùng ánh mắt này câu dẫn chủ nhân, sẽ làm chủ nhân nhịn không được muốn ‘yêu thương’ cậu! Bất quá cậu đừng thất vọng, chờ buổi tối sau khi chủ nhân trở về, nhất định sẽ hảo hảo ‘yêu thương’ cậu, nhất định cho cậu vừa lòng!” Phương Nguyên Tùng cũng không tức giận, khóe miệng cong càng sâu, Cao Vũ nhất định không biết vẻ mặt cậu như này, sẽ khiến bao nhiêu người muốn lăng nhục chà đạp cậu.

Cao Vũ sinh khí, hung tợn trừng Phương Nguyên Tùng, tròng mắt đều trừng ra, hận không thể đem Phương Nguyên Tùng cắt thành mảnh nhỏ.

“Tiểu nô lệ, đừng bất mãn nhìn chủ nhân như vậy được không? Tôi biết ý tứ của cậu, cậu yên tâm tôi tuyệt đối sẽ không cho cậu trong khoảng thời gian này tịch mịch!” Phương Nguyên Tùng tà nịnh cười, tay đút vào túi áo, không biết muốn làm cái gì.

“Ngô…” Cao Vũ mới suy nghĩ Phương Nguyên Tùng lại muốn làm trò quỷ gì, mông đột nhiên vặn vẹo, khiêu đản ở sâu trong mông bắt đầu chuyển động.

“Trong khoảng thời gian chủ nhân rời đi, khiêu đản sẽ thay chủ nhân hảo hảo cùng cậu đùa.” Phương Nguyên Tùng từ trong túi lấy ra điều khiển từ xa mở lên, cười đến vui vẻ. Tuy rằng hắn chỉ mở mức thấp, khiêu đản rất nhỏ nhảy lên, cũng không phải rất lợi hại, nhưng là đủ để Cao Vũ khó chịu.

“Ngô… Ngô… Ân ngô…” Khiêu đản vẫn ở trong thân thể động, tuy rằng không mãnh liệt, cũng không phải rất đau, nhưng làm cho Cao Vũ có loại dị cảm kì quái nói không nên lời, mông khó chịu vặn vẹo.

“Này cho cậu! Cậu đã tốt lên, sẽ không thể hết ăn lại nằm, không làm mà hưởng, cái gì cũng không làm, hiện tại cậu phải làm một nô lệ chăm chỉ, phụ trách việc vặt trong nhà. Hôm nay trước hết cậu đem phòng quét tước sạch sẽ đi!” Phương Nguyên Tùng không biết thế nào tìm một khối khăn lau sạch sẽ ném cho Cao Vũ, nhìn cậu hơi vặn vẹo thân thể, vẻ mặt tươi cười nói. Nếu đã mặc nữ phó trang, sao có thể không làm việc như tiểu nữ phó, như vậy không phải rất lãng phí bộ nữ phó trang đáng yêu này sao!

Bị nam nhân tra tấn nhục nhã nửa ngày, Cao Vũ đối với nam nhân sớm hận thấu xương, lập tức liền đem khăn lau ném vào mặt nam nhân. Lão biến thái này thật sự khinh người quá đáng, tôi quyết định liều mạng với anh!

Cao Vũ vừa muốn nhào lên cùng nam nhân liều mạng, lại đột nhiên nhảy dựng lên, giống như bị sét đánh. Hóa ra nam nhân tà ác đem điều khiển chỉnh đến mức cao nhất.

Khiêu đản khéo léo đột nhiên biến thành mãnh thú khủng bố, ở trong cúc huyệt của Cao Vũ rung lên loạn xạ, mỗi một lần đều đỉnh đến chỗ sâu nhất cúc tâm. Vừa rồi là cảm giác kỳ quái, giờ phút này biến thành khoái cảm vô cùng mãnh liệt, khiến cho Cao Vũ căn bản không thể đứng nổi, cả người nhũn ra té trên mặt đất, thống khổ lại thoải mái mà vặn vẹo.

Phương Nguyên Tùng đứng ở bên cạnh sung sướng đùa bỡn điều khiển, tàn nhẫn cười lạnh, cũng dám dùng khăn lau ném hắn, xem hắn như thế nào chỉnh cậu.

“Ngô… Ân… ngô… Hừ ừ…” Khiêu đản hung mãnh công kích, toàn thân Cao Vũ mồ hôi như mưa, gương mặt đáng yêu đỏ ửng, hạnh mâu mới khô lại chảy ra nước mắt đáng thương, như vậy thì thái giám cũng dục hỏa đốt người, lập tức bắn ra.

Cao Vũ chịu không nổi, mông bị khiêu đản tra tấn muốn điên rồi, cậu chưa bao giờ có loại khoái cảm này, cậu cảm giác được tiểu huynh đệ phía trước đã bắt đầu có cảm giác. Ai tới cứu cậu, cậu không muốn bị khiêu đản thao đến bắn tinh, kia thật sự rất dọa người, tuy rằng cậu từng bị dương cụ giả làm đến bắn!

“Tiểu nô lệ, có phải rất khó chịu hau không! Nếu cậu cầu tôi, tôu sẽ cho cậu thoải mái một chút!” Nam nhân hạ thắt lưng, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của Cao Vũ vừa khóc ẩm ướt lên, giống ác ma mỉm cười nói. Tuy rằng hắn rất muốn tiếp tục tra tấn tiểu nô lệ không ngoan này, nhưng như vậy thì không có cách nào cho cậu quét tước vệ sinh, cho mình nhấm nháp một lạc thú khác của tra tấn!

Nam nhân thật sự rất tà ác, nghĩ ra cho Cao Vũ mặc nữ phó trang siêu cấp bại lộ mê người, đeo còng tay cùng xiềng chân, mông còn mang theo một cái khiêu đản lau sàn, tình cảnh kia làm cho người ta ngẫm lại đều phun máu mũi.

“Ô… Ô… Ô ô… Ô ô…” Cao Vũ nghe vậy, tội nghiệp nhìn nam nhân, không thỉnh cầu hắn buông tha mình. Tuy rằng cậu biết mình thường xuyên như vậy, thật sự rất không có cốt khí, nhưng cậu hiện tại rất khổ, nếu khiêu đản lại rơi xuống, mông của cậu sớm hay muộn cũng sẽ bị ngoạn nở hoa. Mông của cậu đã bắt đầu đau, cậu đã lâu không có cùng nam nhân làm, tiểu cúc hoa mềm mại của cậu thật sự chịu không nổi loại trình độ kích thích cùng tra tấn này!

“Cậu đây là ý tứ gì? Chủ nhân nhìn không hiểu nha!” Phương Nguyên Tùng cố ý làm khó dễ Cao Vũ, “Như vậy đi, nếu cậu đáp ứng cầu xin, tôi liền gật đầu!”

Cao Vũ tuy rằng trong lòng hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng chỉ có thể chịu hận cắn răng gật đầu. Không có biện pháp, ai kêu tình thế ép người!

Nam nhân thắng lợi tươi cười, rốt cuộc từ bi đem điều khiển chỉnh xuống mức thấp, Cao Vũ cuối cùng cũng có thể nghỉ ngơi một chút, tuy rằng khiêu đản còn rung lên, nhưng so với vừa rồi đã tốt hơn nhiều lắm.

Cao Vũ quỳ rạp trên mặt đất mệt đến thở hồng hộc, ngước mắt nhìn nam nhân đứng ở trước đang nhìn xuống thưởng thức trò hề, vừa hận vừa giận, nhưng đáng thương cậu một chút biện pháp cũng không có.

“Đừng nhàn hạ, mau đi quét tước đi! Nếu buổi tối chủ nhân trở về, thấy cậu không có hảo hảo làm việc… Hừ hừ…” Phương Nguyên Tùng cũng không có thời gian cùng cậu mắt to trừng mắt nhỏ, ném khăn lau cho cậu, cười lạnh uy hiếp. Hắn đã trì hoãn không ít thời gian, không thể lại cùng Cao Vũ chơi tiếp, bằng không nếu muộn sẽ bị Đại Hoa tiểu tử kia lải nhải chết.

Cao Vũ thiếu chút nữa phát hỏa, nhưng cậu lập tức liền bình tĩnh xuống, bởi vì cậu nhớ tới một việc, Phương Nguyên Tùng rời đi không phải là cậu có thể thực hiện kế hoạch chạy trốn sao! Cậu thật đúng là ngốc, lại quên mất chuyện trọng yếu như vậy, nếu cậu sớm một chút phối hợp với Phương Nguyên Tùng lão biến thái này, cho hắn vừa lòng rời đi, khả năng hiện tại cậu đã sớm thoát, không giống bây giờ còn ở trong này chịu tội, cậu thật sự là đầu heo!

Sau khi Cao Vũ nghĩ thông suốt, lập tức thay đổi thái độ, không hề cự tuyệt mệnh lệnh của Phương Nguyên Tùng, nhịn xuống chấn động ở cúc huyệt, ngoan ngoãn cầm lấy khăn lau quỳ rạp trên mặt đất, đeo còng tay lau sàn.

“Hảo hảo làm việc, chủ nhân sau khi trở về sẽ hảo hảo ‘thưởng cho’ cậu!” Phương Nguyên Tùng nhếch lên khóe môi, sờ sờ đầu Cao Vũ.

“Ân… Ngô ân…” Cao Vũ gật đầu, còn giơ tay, tỏ vẻ mình sẽ ngoan ngoãn nghe lời, hảo hảo làm việc.

“Chủ nhân đi đây, buổi tối gặp, tiểu nô lệ đáng yêu của tôi!” Phương Nguyên Tùng cúi đầu hôn xuống mặt Cao Vũ, rốt cục xoay người đi ra phòng ngủ, rời khỏi nhà.

Sau khi nghe được tiếng đóng cửa xác định Phương Nguyên Tùng đã đi rồi, Cao Vũ lập tức chán ghét lấy tay xoa xoa má vừa rồi bị Phương Nguyên Tùng hôn qua, nhìn ảnh chục của Phương Nguyên Tùng trên bàn dựng lên ngón giữa. Lão vương bát đản, gặp anh cái đại đầu quỷ, thời điểm tái kiến tôi, chính là tử kỳ của anh! Hừ ——

Cao Vũ ném khăn lau, nhịn xuống cảm giác khác thường trong mông, đứng lên tìm kiếm xung quanh xem có gì có thể mở ra còng tay cùng xiềng chân không, chuyện đầu tiên cậu phải làm hiện tại là đem mấy thứ đồ chết tiệt trên người lấy ra.

Cao Vũ rất nhanh tìm được một thanh sắt nhỏ trong phòng, dựa vào kỹ thuật mở khóa cao siêu của cậu, lập tức liền mở được còng tay cùng xiềng chân. Hai tay khôi phục tự do, cậu lập tức đem BALL GAG ra, sau đó nhịn xuống thẹn đưa tay đem khiêu đản đang chôn sâu dưới hậu huyệt lấy ra.

Lần này cũng không dễ dàng như lúc trước, khiêu đản bị Phương Nguyên Tùng đâm thật sâu, Cao Vũ thử vài lần đều không có cách nào đem khiêu đản lấy ra, ngược lại bởi vì ngón tay tại cúc huyệt nhích tới nhích lui, khiến chính mình nhịn không được có cảm giác. Không có cách nào, Cao Vũ chỉ có thể rút ngón tay ra, giống đi đại tiện đem khiêu đản lấy đến.

Tuy rằng trong phòng không có người khác, nhưng Cao Vũ vẫn xấu hổ đến mặt đỏ ửng, giống như đại tiện ngồi trên mặt đất, Cao Vũ dùng hết khí lực toàn thân dùng sức mở cúc huyệt, liều mạng đem khiêu đản lôi ra. Vừa mới bắt đầu cũng không thuận lợi, Cao Vũ thử vài lần đều không được, khiêu đản bởi vì luôn luôn chấn động, cho nên rất khó kéo ra ngoài. Cuối cùng không có cách nào, Cao Vũ chỉ có thể chịu đựng đau nhức, một bên dùng sức kéo, một bên đưa tay vào, cái loại đau này thật sự không thể dùng ngôn ngữ để hình dung, lúc đem khiêu đản ra, hai chân Cao Vũ sớm đã nhũn ra, toàn thân là mồ hôi.

Cao Vũ sợ phát sinh chuyện ngoài ý muốn, Phương Nguyên Tùng đột nhiên trở về, cho nên không dám trì hoãn, sau khi lôi khiêu đản ra lập tức cởi nữ phó trang, tùy tiện tìm một bộ quần áo của Phương Nguyên Tùng mặc vào chạy ra phòng ngủ, bắt đầu chạy trốn. Dáng người Phương Nguyên Tùng so với Cao Vũ lớn hơn một nửa, quần áo của hắn dài hơi người Cao Vũ rất nhiều, thật giống như tiểu hài tử mặc quần áo người lớn, siêu cấp buồn cười. Nhưng hiện tại tình huống đặc thù, Cao Vũ chỉ có thể chấp nhận, cậu không thể mặc bộ nữ phó trang lộ liễu kia chạy đi!

Cao Vũ đối với việc chạy trốn là vô cùng tin tưởng, tuy rằng vài ngày nay bởi vì Phương Nguyên Tùng luôn luôn ở nhà, cho nên cậu không có cách nào thăm dò phòng ở, nhưng cậu tin rằng nếu lấy sự thông minh tài trí cùng kỹ kĩ năng mở khóa độc nhất vô nhị của cậu, cậu nhất định có thể từ nơi này chạy đi.

Cao Vũ ra ngoài như dự kiến, phòng ở so với trong tưởng tượng của cậu còn lớn hơn, chờ cậu chạy đến trước cửa đã muốn mệt lả. Vừa rồi bởi vì khiêu đản tra tấn, toàn thân cậu đều bủn rủn vô lực, mông vẫn ẩn ẩn đau, toàn bộ hạ thể đều tê rần, giống như không còn là của chính mình, hiện tại mỗi bước đi đối với cậu mà nói đều là một loại tra tấn. Nhưng vì có thể thành công chạy trốn, cậu phải kiên trì đứng vững, cậu cố gắng chống đỡ hai chân bủn rủn, cố nhịn từng bước đi về phía cửa chính.

Rốt cuộc, dưới sự cố gắng của Cao Vũ, cậu cuối cùng cũng đến cửa chính. Cao Vũ nhìn cửa lớn hoa lệ xinh đẹp, kích động nói không nên lời, vui sướng đến nước mắt đều chảy ra. Vạn tuế, cậu rốt cuộc cũng có thể thoát khỏi ma chưởng của Phương Nguyên Tùng, chờ sau khi cậu chạy đi, xem cậu như thế nào chỉnh lão biến thái, lão sắc ma kia. Cậu muốn đem hắn tiền dâm hậu sát, sau đó sẽ đem thi thể của hắn đập nát đem cho chó ăn, cho hắn trọn đời không thể siêu sinh! Cũng dám nhiều lần cưỡng gian, lăng nhục Cao nhị thiếu cậu, cậu nhất định phải làm cho hắn hối hận vì mẹ hắn sinh hắn ra trên đời này!

Cao Vũ tâm tình vô cùng hưng phấn, ngước mắt nhìn khóa cửa, chuẩn bị mở khóa rời khỏi địa phương quỷ quái này. Nhưng sau khi cậu thấy rõ khóa cửa nhà Phương Nguyên Tùng, lập tức choáng váng, mắt trừng so với chuông đồng còn lớn hơn.

Cao Vũ ngây ngốc nhìn khóa, cả buổi mới hồi phục tinh thần lại, phản ứng đầu tiên sau khi lấy lại tinh thần là siêu cấp phẫn nộ đập cửa. Con mẹ nó, tại sao có thể như vậy? Ổ khóa này lại là khóa dùng vân tay, cần phải có vân tay của chủ nhân mới có thể mở ra! Trời ạ! Cậu điên mất, thật vất vả mới tìm được cơ hội Phương Nguyên Tùng ra ngoài, cậu lại không có cách nào đào tẩu!

Cao Vũ cũng không ngẫm lại, Phương Nguyên Tùng gian trá giảo hoạt ra sao, nếu không chuẩn bị kĩ càng, hắn sao có thể yên tâm đi ra ngoài, để Cao Vũ ở nhà một mình, Cao Vũ có bao nhiêu gian trá xảo quyệt, cậu đã tự mình lĩnh giáo qua.

Cao Vũ thật muốn đem cửa đập hỏng, nhưng cửa này cứng rắn vô cùng, cậu căn bản không có khả năng đập nát cửa đào tẩu. Cao Vũ lại đập cửa vài cái, mới chậm rãi tỉnh táo lại. Hiện tại làm sao bây giờ? Như vậy buông tha sao? Không! Khó có lúc Phương Nguyên Tùng rời đi, đây là cơ hội ngàn năm có một, ai biết nếu bỏ qua cơ hội này, về sau còn có cơ hội tốt như vậy hay không. Cậu phải nắm chắc thời cơ, xem có chỗ khác có thể đào tẩu hay không!

Cao Vũ lập tức dời mắt nhìn chung quanh tìm kiếm chỗ khác có thể đào tẩu, đánh giá trong chốc lát rồi dừng lại. Cậu mệt mỏi không thôi, cố chống thân thể đi đến phòng ở phía tây tới cửa sổ sát đất, nếu lâu ốc không cao, cậu có thể nghĩ biện pháp từ cửa sổ đi ra.

Sau khi Cao Vũ vươn đầu ra cửa sổ, gương mặt đáng yêu lập tức tái nhợt như tờ giấy. Mẹ nó, cao vãi! Chỉ thấy bên ngoài cao hơn trăm mét, phía dưới xe cộ giống như kiến, tất cả đám đông đều là một đám đen. Nơi này là tầng cao nhất của toà cao ốc, nếu từ cửa sổ đi ra, có thể tưởng tượng cậu trượt chân ngã thành bộ dáng gì nữa, khẳng định trong nháy mắt đã rơi nát, biến thành thi cốt vô tồn!

Nghĩ đến tình cảnh sau khi mình ngã xuống, Cao Vũ lập tức rùng mình, vội vàng đóng cửa sổ, từ bỏ quyết định từ cửa sổ chạy đi.

Haizz! Cao Vũ ở trong lòng than dài một tiếng, vẻ mặt chán nản ngồi. Cửa chính cùng cửa sổ là nơi duy nhất có thể đào tẩu, hiện tại cửa chính cùng cửa sổ đều không có hy vọng, xem ra cậu vĩnh viễn đừng mong chạy khỏi nơi này. Chẳng lẽ cậu muốn cả đời đều như hôm nay để Phương Nguyên Tùng dâm ngoạn ngược đãi sao? Vĩnh viễn làm một tính nô đáng thương hạ lưu, một món đồ chơi sao?

Cậu không muốn! Cao Vũ lắc đầu, cậu là Cao Vũ, đường đường là nhị thiếu gia tập đoàn Cao thị, bảo cậu cả đời phải giống một nữ nhân, nằm dưới một lão nam nhân bị hắn dùng đủ mọi cách gian dâm đùa bỡn, còn không bằng bảo cậu đi chết! Cậu không thể nhận thua, không thể ngồi chờ chết, cậu nhất định phải nghĩ biện pháp rời khỏi địa phương quỷ quái này, thừa dịp Phương Nguyên Tùng không ở nhà, cậu vội nắm chặt thời gian nghĩ biện pháp!

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ? Cao Vũ ôm đầu liều mạng trầm tư, tóc đều nhanh biến trắng, rốt cục có một đạo linh quang trong đầu cậu hiện lên. Có! Cậu có biện pháp!

Cao Vũ cao hứng vỗ tay, phương pháp này thật sự khéo, cậu trước kia sao không nghĩ đến! Haizz, đều do cậu một lòng chỉ nghĩ đến đào tẩu, hoàn toàn không có lo lắng khác! Cậu là ai chứ? Cậu nhưng là người thông minh nhất trên đời này, tiểu ác ma tà ác nha, luôn luôn chỉ có cậu chỉnh người khác, thu thập người khác, cậu sao có thể để cho người khác khi dễ mà không phản kích!

Hừ! Từ giờ trở đi, cậu sẽ không bao giờ ngồi chờ chết nữa, nếu không có biện pháp đào tẩu, cậu liền ở chỗ này hảo hảo báo thù đi! Cậu đã nghĩ tới một cách đúng điểm chết, nhất định làm cho Phương Nguyên Tùng không thể tưởng được, làm hắn khó lòng phòng bị! Nếu biện pháp này thành công, cậu không những thuận lợi rời khỏi địa phương quỷ quái này, còn có thể làm cho lão hỗn đản kia thống khổ, chết siêu khó coi!

Hắc hắc, lão nhân đáng chết, anh chỉnh tôi thảm như vậy, tôi nhất định sẽ hảo hảo đáp lễ anh, anh cũng chậm rãi chờ đi! Gương mặt đáng yêu của Cao Vũ lộ ra một chút tươi cười của tiểu ác ma đã lâu không thấy, dưới ánh mặt trời chiếu rọi, khuôn mặt tươi cười quỷ dị càng làm cho người ta rụng rời gân cốt, cả người đổ mồ hôi lạnh. Cao Vũ sắp bắt đầu phản kích…

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau