HỢP ĐỒNG BAO DƯỠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hợp đồng bao dưỡng - Chương 76 - Chương 80

Chương 76: Ngồi lên tự mình động

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Up cho các chế đọc tạm rồi mị beta sau, mị vật vã với chương này lắm rồi ếi TT^TT“Máu… Em cắn anh chảy máu rồi…”Lục Nghiễn Chi run lên trong nháy mắt, sau đó liền đưa tay sờ vào chỗ bị đau trên cổ mình theo bản năng, phần da nơi ấy rõ ràng hơi lõm xuống, đoán là dấu răng, có hơi ẩm ướt. Tiếp đến hắn mới đưa ngón tay tới trước mặt nhìn, quả nhiên trên tay dính theo một vết máu đỏ sậm.

“Hầy…” Lục Nghiễn Chi không tự chủ nhíu mày, ngược lại cũng không cảm thấy chuyện này chẳng có gì đáng để mà bé xé ra to.

“Cắn tàn nhẫn như vậy, có phải em muốn mưu sát bạn trai mình không, hửm?” Hắn nhìn thấy Mục Đông một mực cắn môi đơ mặt ra liền giả vờ thả lòng cười cười, sau đó mới cọ cọ ngón tay dính máu lên đôi môi ướt át của cậu.

Vì vậy Mục Đông lập tức ngửi được một mùi máu tanh phảng phất, cậu thấy đối phương không để ý lắm cũng chẳng hề yên tâm hơn, trái lại càng lúc càng có cảm giác áy náy khôn kể. Đôi môi cậu bị Lục Nghiễn Chi cọ nhẹ có chút ngứa ngáy nóng lên, cậu không muốn tránh, cho nên liền rũ mắt xuống có chút xấu hổ trốn khỏi ánh nhìn của đối phương, sau đó hơi hé miệng ngậm ngón tay hắn vào, đầu lưỡi liếm đi phần máu dính trên ngón tay.

Vị tanh đặc trưng của máu lập tức tràn khắp khoang miệng cậu, nhưng cậu lại cảm thấy trước ngực mình mơ hồ nóng lên, thiêu đốt trái tim đang nổi trống của cậu.

Hô hấp Lục Nghiễn Chi khựng lại chốc lát, lần thứ hai thở dốc lên không khỏi có chút gấp gáp. Ánh mắt hắn lộ liễu nhìn chằm chằm gương mặt đối phương, còn cố ý tách hai ngón tay ra nhẹ nhàng mở rộng miệng cậu, để cho hắn có thể nhìn rõ xem đối phương vươn đầu lưỡi ra liếm láp ngón tay mình thế nào.

Vì động tác của hắn nên miệng Mục Đông không có cách nào khép lại, nuốt nước bọt cũng trở nên khó khăn, chẳng bao lâu đã có nước bọt trượt xuống thuận theo khóe miệng. Lúc này cậu đã sớm liếm sạch máu trên ngón tay Lục Nghiễn Chi, nhưng hắn chưa chịu rút tay ra cho nên cậu cũng chỉ có thể tiếp tục liếm hắn như lấy lòng.

Báo nhỏ của hắn đã đỏ lựng cả vành tai và cổ, bộ ngực phập phồng liên tục cũng nhuộm một màu hồng phấn. Lục Nghiễn Chi không nhịn được khép hai ngón tay câu lấy đầu lưỡi đối phương, đưa qua đưa lại trêu trọc đầu lưỡi trơn trượt của cậu.

“Hút vào một chút.” Thấy Mục Đông rũ mắt không nhúc nhích tùy ý hắn chơi đùa, Lục Nghiễn Chi liền có chút được voi đòi tiên muốn đưa ra yêu cầu quá đáng hơn.

Đương nhiên Mục Đông chẳng biết làm thế nào để từ chối, cậu chỉ khẽ run đôi môi, sau đó cái miệng nhỏ thở hổn hển ngậm lấy ngón tay trong miệng, lưỡi kề sát ngón tay đối phương hút nhẹ vào.

Hạ thân Lục Nghiễn Chi cứng đến nỗi càng lúc càng cấn đau, xúc cảm ấm áp mềm mại từ đầu ngón tay truyền tới đặc biệt khiến người ta mơ màng, hắn đâm rút ngón tay trong miệng đối phương mấy lần làm Mục Đông khẽ hừ một tiếng, thân thể cậu căng thẳng đến mức cứng ngắc, nhưng vẫn thành thành thật thật ngậm mút ngón tay hắn không tha.

Thoạt nhìn giống như đang khẩu giao cho hắn vậy.

“Ngoan lắm.” Lục Nghiễn Chi khàn giọng nhẹ khen một tiếng, nụ cười mập mờ trên mặt khiến chàng trai trên thân chẳng dám nhìn hắn. Cũng may hắn không có bao nhiêu nhẫn nại dư thừa để mà lãng phí cho trò trêu đùa này, vì vậy liền rút ngón tay ra, quét đầu ngón tay ướt nhẹp lên lồng ngực đối phương tạo thành một vệt ẩm ướt, đồng thời khiến thân thể Mục Đông thở hổn hển run rẩy.

“Nằm xuống, liếm vết thương cho tôi.” Lục Nghiễn Chi vừa nói vừa đưa tay đỡ lấy đùi Mục Đông, vuốt ve phần bắp thịt vì căng thẳng mà trở nên cứng ngắc, đang lúc Mục Đông hơi chần chờ rồi mới từ từ cúi thấp người, hắn liền trực tiếp dò đầu ngón tay còn ấm áp vào bên trong khe mông cậu, cọ sát mò mẫm tới miệng huyệt.

“A… A Nghiễn.” Đụng chạm này khiến Mục Đông không tự chủ ưỡn thẳng người, khí cụ mềm nhũn xuống sau khi bắn tinh cọ cọ vào hạ thể cứng rắn của đối phương. Cảm giác thô ráp do ma sát với vải vóc vì dính thêm tinh dịch mà lộ ra một sự ẩm ướt rất hàm xúc, bụng dưới của cậu vô thức nóng lên, cũng càng thêm mẫn cảm.

“Sao vậy?” Lục Nghiễn Chi dù bận vẫn ung dung thuận miệng hỏi, một bàn tay khác trực tiếp đè lấy sau gáy đối phương ép xuống, ấn cậu vào lòng mình, “Ngoan, liếm liếm tiêu độc cho tôi đi, hửm?”

Mục Đông bị âm cuối lười biếng mà nâng cao này làm cho nóng mặt, nhất thời quên mất cả bàn tay đang không ngừng xoa xoa nơi hậu huyệt mình, chỉ lo đỡ lấy vai người dưới thân, thận trọng bắt đầu liếm sạch sẽ vùng chung quanh vết thương dọc theo chiều từ trên xuống dưới.

Lục Nghiễn Chi hít một hơi, thoáng ngẩng đầu lên, một bên vừa nâng thân dưới chậm rãi làm phiền hạ thể đối phương, một bên thử thăm dò cắm ngón tay giữa vào miệng huyệt cậu.

Lúc bị xen vào Mục Đông không nhịn được cứng người lại, cậu không trốn, chỉ càng ngày càng chăm chú đảo đầu lưỡi qua dấu răng sưng tấy trên cổ đối phương, liếm láp sạch sẽ nơi bị rách da chảy máu, sau đó nhẹ nhàng chạm đôi môi run rẩy lên khẽ cọ cọ với biên độ nhỏ.

“Thật nhột.” Lục Nghiễn Chi bị cảm xúc trên cổ chọc cho bật cười, hắn không nhịn được xoa xoa tóc Mục Đông, đợi đến lúc người trong ngực ngẩng đầu liền lại gần hôn lên mi tâm cậu.

Đồng thời một ngón tay khác của hắn cũng chậm rãi dùng sức, đâm cả ngón vào bên trong huyệt đạo căng mịn có chút khô khốc kia.

“Đau ư?” Vừa hỏi hắn vừa lay động ngón tay, banh hậu huyệt Mục Đông ra vẽ vài vòng, nhúc nhích một chút.

“Không.” Giọng Mục Đông khó chịu đáp một câu, tiếng thở dốc có hơi gấp gáp. Cậu thoáng nâng mông kéo ra một khoảng cách với người dưới thân, sau đó liền duỗi tay ra sau mò tìm thắt lưng của Lục Nghiễn Chi.

Vì không nhìn được bên dưới nên tay chân cậu có chút vụng về, thế nhưng trước khi Lục Nghiễn Chi bị cậu trêu chọc đến mất khống chế, rốt cuộc Mục Đông cũng mở được thắt lưng và khóa quần hắn thành công, tiếp đến mới móc tính khí vừa cứng vừa nóng của hắn ra.

“Ưm…” Lục Nghiễn Chi không khỏi hít sâu, đồng thời ngón tay cũng xuyên vào tới cùng, tóm Mục Đông lại ép mông cậu quay về lần nữa. Khi tính khí của hắn trực tiếp dính vào thứ đồng dạng của đối phương, Lục Nghiễn Chi liền cảm giác được quá trình cương lên của dương v*t cậu một cách rất rõ ràng.

“Cứng luôn rồi?” Hắn tùy ý cười cợt một câu, cũng không hi vọng Mục Đông có thể phản bác, chỉ thừa dịp đối phương dán dương v*t vào cơ thể hắn cọ cọ để cắm ngón tay thứ hai vào.

Huyệt đạo của Mục Đông còn hơi chặt, vì bị ngoại vật xâm nhập mà vô thức kẹp lấy hắn. Lục Nghiễn Chi thử tách ngón tay ra mở rộng miệng huyệt cậu, sau đó mới thoáng rút ra một chút cố gắng tìm tới tuyến tiền liệt của cậu.

Vị trí của tuyến thể kia hắn đã rất quen thuộc, một phát trúng ngay, khiến cho chàng trai trong lòng phải rên lên một trận.

Tiếp đến hắn liền nhịn xuống cẩn thận đâm rút một hồi, chờ tới lúc huyệt đạo Mục Đông ẩm ướt lên, Lục Nghiễn Chi mới cố ý đâm vào tuyến tiền liệt của cậu lần nữa, rồi thừa dịp cậu ngẩn người rút tay ra.

Lúc này Mục Đông đã cương hoàn toàn, thứ đồ chơi không phân cao thấp với hắn kia cũng bị chất lỏng từ tuyến tiền liệt thấm ướt, dính sát vào dương v*t hắn, còn không nhịn được ma sát qua lại.

Lục Nghiễn Chi bị cậu cọ đến thoải mái, đột nhiên cảm thấy mình cũng nên hưởng thụ một trận triệt để. Thế là hắn liền vỗ vỗ mông cậu, thuận lý thành chương đưa tay bóp bóp xoa xoa.

“Mục Đông, bây giờ tôi là bệnh nhân, em ngồi lên tự mình động có được không?”

“…” Yêu cầu này làm Mục Đông ngẩn người, ngay sau đó vệt đỏ ửng trên cổ liền lan sang xuống ngực. Đương nhiên cậu biết Lục Nghiễn Chi chỉ là muốn mượn cơ hội bắt nạt mình thôi, nhưng mà nhìn dấu răng in sâu và vết thương vì mất máu mà thoáng trắng bệt trên cổ hắn, làm sao cũng không nói ra được lời cự tuyệt.

Cưỡi thôi mà, trước đây cũng đâu phải… chưa từng làm.

Thời điểm suy nghĩ này nảy ra, Mục Đông biết ngay là mình đã không nhịn được đồng ý thỏa hiệp rồi.

Cậu cắn môi yên lặng chống người dậy, sau đó nhấc hạ thân, nắm chặt khí cụ đối phương đưa tới chỗ hậu huyệt mình.

Lúc đỉnh khí cụ ướt át của Lục Nghiễn Chi đâm vào nơi miệng huyệt mềm mại đã bị trêu chọc chảy nước, Mục Đông đột nhiên có cảm giác xấu hổ vô cùng, mặc dù vẫn luôn cúi thấp đầu không dám nhìn thẳng vào đối phương thế nhưng cậu gần như có thể cảm nhận rõ ánh mắt của hắn quan sát từng động tác của mình chăm chú không hề che đậy ra sao.

Cảm giác phảng phất như bị thị gian khiến bắp đùi Mục Đông run lên, cậu thở hổn hển cố gắng không nghĩ bậy nghĩ bạ, chỉ lo nắm lấy vật thô cứng trong tay, hạ eo ngồi xuống từng chút từng chút.

Trước đó cũng coi như Lục Nghiễn Chi đã mở rộng đầy đủ, mặc dù không dùng bôi trơn nhưng lúc bắt đầu xen vào khá thuận lợi. Hậu huyệt Mục Đông nhanh chóng ngậm lấy quy đầu hắn, lúc bị xâm nhập cơ vòng không ngừng co rút nhanh siết chặt lấy chỗ mẫn cảm dưới quy đầu, khiến cho Lục Nghiễn Chi phải thốt ra một tiếng hừ trầm thấp, đưa tay xoa xoa hai bên đầu gối đang quỳ và bàn chân cậu như khen thưởng.

Mục Đông được xoa nửa người dưới như nhũn ra, có chút không chịu nổi, thân thể cũng mất tự chủ trượt đi, nuốt lấy dương v*t đối phương càng thêm sâu.

“Ha a…” Cậu há lớn miệng thở hổn hển, nơi bụng dưới co rúc từng trận rõ ràng mà mắt thường cũng thấy được, kéo theo phần thịt trên bụng cũng chập trùng một đợt, câu dẫn tới mức người đàn ông đang nằm thị gian bên dưới cũng phải vươn tay đến sờ soạng.

“Đừng sờ mà.” Mục Đông không nhịn được nhỏ giọng nói một câu, giọng điệu lúc nói chuyện run lên vào âm cuối khiến cho câu này có vẻ miệng cọp gan thỏ.

Lục Nghiễn Chi nghe vậy càng mò hăng say hơn, thậm chí còn dán tay vào đường nét cơ bắp của cậu mà xoa tròn làm phiền dần lên trên, mò thẳng một đường tới lồng ngực cậu rồi lấy ngón tay gảy gảy đầu v*.

“A!” Quấy rầy đứt quãng như vậy làm Mục Đông có vẻ không tự lo nổi, vốn định thích ứng từ từ, nhưng vì sự tê dại khắp người mà mơ hồ hưng phấn hơn, cảm giác trong lòng vô thức nặng nề hơn nhiều.

Có điều nơi sâu xa trong huyệt đạo vẫn hơi khô khốc, cậu ngậm được phân nửa tính khí của Lục Nghiễn Chi thì trên cơ thể trần trụi đã đổ một lớp mồ hôi, cáu quần bị nhàu thành một cục quấn lấy cổ chân cũng ướt át vô cùng, hun cho cậu càng thêm nôn nóng. Mục Đông có ý định đạp rơi hoàn toàn quần mình ra, nhưng với tư thế lúng túng bây giờ thì hiển nhiên chẳng phải thời cơ gì tốt.

Cậu thử giật giật chân, duỗi tay về sau kéo ống quần xuống. Kết quả đâu kéo được bao nhiêu, trái lại còn vì động tác này mà càng kẹp chặt lấy thứ trong cơ thể. Mục Đông bị đâm đến mức xương cụt tê rần, suýt chút nữa không giữ vững được thân mình mà ngồi thẳng xuống,

Lần này Lục Nghiễn Chi bị cậu kẹp đến mức khẽ rên một tiếng, Mục Đông sợ đến mức không dám lộn xộn, trước tiên chỉ có thể một lòng một dạ ứng phó với người dưới thân.

Mục Đông hít sâu một hơi, sau đó nín thở chống tay lên bụng đối phương tiếp tục ngồi xuống, nơi sâu xa trong huyệt đạo cảm giác hơi căng đau vì bị nong ra, thế nhưng cậu gần như có thể cảm nhận được huyệt thịt bị thay đổi hình dáng lúc đang vây chặt lấy khí cụ đối phương, như là biến thành một đường nét đặc thù, dường như chỉ có thể chứa đựng dương v*t của hắn xâm nhập vào mà thôi.

Loại ý nghĩ dâm đãng khó giải thích này khiến lòng cậu khô nóng một trận, nhưng đồng thời cũng còn có cảm giác thỏa mãn khó diễn tả bằng lời. Lúc mông cậu miễn cưỡng đụng tới cơ thể người bên dưới, Mục Đông liền nhắm mắt lại hạ quyết tâm, trực tiếp thả lỏng người ngồi xuống.

“Ưm a”

Chiều sâu mà khí cụ đâm vào còn sâu hơn tưởng tượng Mục Đông một chút, cậu không khống chế được run bắn, nơi ít khi bị xâm phạm đến cũng nóng lên, kéo theo huyệt đạo cậu không nhịn nổi mà co rút lại, chốc chốc lại hút lấy dương v*t Lục Nghiễn Chi.

Mục Đông bị chính phản ứng của cơ thể mình làm cho lúng túng, chỉ biết cúi thấp đầu cố gắng khắc chế phản ứng sinh lý này lại. Thế nhưng cậu lại nghe thấy Lục Nghiễn Chi thở dài thoải mái, khiến cậu không nhịn được mà nghĩ rằng bộ dạng này của mình có lẽ cũng rất tốt.
“Báo nhỏ của tôi mạnh thật.” Giọng nói Lục Nghiễn Chi vì khoái cảm được siết chặt nên có chút ấm nóng. Hắn khoát tay lên đầu gối đối phương, thỉnh thoảng lại xoa xoa một chút, không thèm để ý xem hành vi trêu chọc bậy bạ này của mình ác liệt tới mức nào.

Lúc này Mục Đông cũng không còn sức lực đâu mà ngăn hắn táy máy tay chân. Cậu thử thăm dò quơ quơ cơ thể, khiến cho tính khí nấp trong huyệt đạo mình cũng nhúc nhích theo, huyệt đạo chưa hoàn toàn hưng phấn cũng bị ma sát nhỏ bé này chọc cho ngứa ngáy, thế là cậu hơi nhấc người lên rồi lại tiếp tục ngồi xuống.

Cảm giác khí cụ trong cơ thể lại chọc đến sâu hơn có chút vi diệu, không thể nói được là bủn rủn hay đau nhói, chỉ làm cho cậu cảm thấy vừa kích thích vừa mới mẻ. Mục Đông mím môi, trước tiên nghiêng người cởi hết quần ra, sau đó mới thả lỏng người, thử nhấc eo chuyển động thân thể theo nhịp, tự dùng hậu huyệt mình vuốt ve hùa theo tính khí người dưới thân.

Động tác của Mục Đông có hơi chậm, chuyển động hai lần xong mà eo vẫn cứ run rẩy, chẳng biết phải đặt tay ở đâu mới phải. Trước giờ tuy cũng từng làm tư thế cưỡi với đối phương vài lần, nhưng dù sao cậu luôn là bên bị động, chỉ cần để đối phương ôm vào lòng đâm rút là ổn rồi, cơ bản đâu có cần tốn sức gì.

Song lần này Lục Nghiễn Chi lại nằm yên đó không chịu động, Mục Đông cảm giác xấu hổ đến mức cả người đều khó chịu, thể nhưng chuyện đã ngầm thừa nhận thì cậu không thể nào đổi ý.

Cậu dám cam đoan, bây giờ mà nói với đối phương mình không làm được, có lẽ nếu cậu làm nũng thì hắn sẽ tha cho cậu, nhưng cậu nhất định sẽ bị hắn làm chết ở chỗ này luôn.

Mục Đông không hề muốn bị đàn ông ôm một đường tới bãi đậu xe ở nơi công cộng như thế này chút nào, cho nên cậu liền nhắm mắt lại, cố gắng thả lỏng cơ thể, phía sau thì dùng sức chuyển động lên xuống.

Tư thế nâng eo và ngồi xuống của cậu đều có chút cứng ngắc, bộ dạng hoàn toàn mới lạ, thoạt nhìn thậm chí còn có hơi ngốc nghếch. Thế nhưng Lục Nghiễn Chi lại bị bộ dạng này quyến rũ đến mức càng lúc càng động tình, phải tốn công tốn sức nhịn xuống mới có thể khắc chế nỗi kích động siết chặt lấy eo đối phương mà làm.

Trong hoàn cảnh này Mục Đông càng trúc trắc thì lại càng khiến hắn mong đợi, mong đợi rằng dưới sự dạy dỗ của hắn cậu càng có thể trở nên thành thục mà dụ người.

Điều này sẽ làm cho hắn có một loại cảm giác thỏa mãn hoàn toàn chiếm giữ được đối phương.

Lúc này trong lòng Lục Nghiễn Chi đa phần vẫn là khoái cảm, động tác không tìm được chủ đích của Mục Đông chỉ hơi hóa giải một phần dục vọng của hắn chứ đâu thể giúp hắn thật sự tiết dục. Hắn nhìn đối phương gian nan lắc lư thân thể, một lúc lâu sau mới không kiềm chế nổi mà dạy cho cậu.

“Mục Đông, lúc chuyển động đừng mất trọng tâm, trước tiên cứ trong phạm vi nhỏ… Ưm… Ngoan lắm, chính là như vậy.”

“Mông không phải nhấc quá cao, eo dùng sức, duỗi cả hông thẳng ra theo… Đúng, lúc ngồi xuống không nên ngồi thẳng một mạch, cố ý lắc eo trước, sau đó dựa theo lực này mà tiếp tục…”

“A ưm… Báo nhỏ của tôi học nhanh ghê… Động nhanh một chút, thích ứng rồi thì thử mức độ lớn hơn, hửm?”

Vì sự chỉ đạo rõ ràng cặn kẽ này mà gương mặt Mục Đông nóng bừng lên, mím chặt môi không chịu mở miệng đáp lại, đến cả tiếng rên rỉ cũng ghìm sâu xuống cổ họng. Thế nhưng động tác của cậu lại không tự chủ được mà thuận theo lời đối phương, được chỉ điểm rồi liền dần dần trở nên thông thuận.

Huyệt đạo của cậu đã hoàn toàn thích ứng với kiểu xuyên thọc như vậy, không chỉ mềm xốp hơn nhiều mà còn bị ma sát đến mức phân bố ra dịch ruột non, giúp cho lúc cậu chuyển động lưu loát hơn nhiều. Khi tình cờ bị khí cụ trong hậu huyệt chọc vào tuyến tiền liệt, thậm chí Mục Đông còn có thể nghe thấy tiếng nước nhỏ bé phát ra vì huyệt đạo bị dương v*t đối phương chen vào.

“Haaa…”

Cậu nhanh chóng ý thức được, cậu ngồi trên người đối phương khống chế nhịp điệu tình ái, có nghĩa là cậu có thể tự quyết định xem mình muốn dương v*t Lục Nghiễn Chi tiến vào bằng góc độ nào. Mục Đông thử cẩn thận điều chỉnh một chút, lần này lúc ngồi xuống đỉnh khí cụ đối phương liền cọ một phát vào tuyến tiền liệt của cậu.

“Ưm aaa!” Cậu sung sướng duỗi thẳng eo, nhất thời ngồi yên trên tính khí đối phương không nhúc nhích. dương v*t cậu ướt nhẹp áp sát vào thân dưới, bị lần đâm vào đầy kích thích này ép ra một luồng chất lỏng.

Lục Nghiễn Chi hít một hơi, đột nhiên bị huyệt đạo của đối phương siết chặt đến khẽ rên lên một tiếng. Hắn phát hiện báo nhỏ của hắn rốt cuộc cũng tìm được trọng điểm rồi, hắn không đâm thủng mà còn muốn chờ xem cậu có thể làm tiếp đến mức độ nào.

Quả nhiên Mục Đông nào nhịn được sự hấp dẫn này, thử thăm dò thêm một lần, cố gắng dùng tính khí của hắn kích thích điểm nhạy cảm của mình. Dưới động tác đâm chọc như vậy, cậu nhanh chóng đã bị tình dục và khoái cảm làm cho thẳng thắn hơn nhiều, tốc độ duỗi eo vuốt ve dương v*t cũng vô thức tăng nhanh, lúc hạ mông xuống còn phát ra tiếng va chạm thanh thúy.

Tiếng động kia hòa với tiếng nước dính dấp và tiếng rên rỉ đứt quãng, cộng thêm dáng vẻ Mục Đông chủ động lắc eo để hắn tiến sâu thêm vào hậu huyệt, quả thực đủ khiến cho Lục Nghiễn Chi mất hết khống chế.

Thậm chí đối phương còn có lúc tình cờ vô thức nâng người lên để tính khí hắn rút ra hơn phân nửa, chỉ còn lại quy đầu bị cơ vòng cậu cắn chặt không buông. Sau đó chàng trai trên người hắn liền dồn sức ngồi thẳng xuống, không chỉ khiến Lục Nghiễn Chi thoải mái ngẩng đầu rên rỉ ra tiếng, báo nhỏ của hắn cũng sướng đến run người, không nhịn được duy trì tư thế bị xen vào triệt để này mà lắc lắc mông, để cho dương v*t hắn di chuyển qua lại trong hậu huyệt mình.

“Thật dâm đãng…” Lục Nghiễn Chi có chút đam mê nhìn gương mặt bị tình dục nhiễm đến càng lúc càng dụ người, quả nhiên việc khiến cho gương mặt vốn không có chút nhiệt độ trở nên diễm lệ như vậy đúng là một chuyện làm người ta hưng phấn không thôi.

Lục Nghiễn Chi cố nhịn không nhúc nhích, mỗi khi hắn sắp không chịu nổi muốn xoay người đè Mục Đông xuống thân thao lộng, hắn sẽ bắt lấy đầu gối cậu nhéo nhéo vài lần, đè ép dục vọng mạnh mẽ trong lòng xuống.

Bộ dạng chủ động này của Mục Đông thật quá hiếm có, hắn cảm thấy mình còn chưa ngắm đủ.

“Thoải mái không?” Lục Nghiễn Chi thấp giọng hỏi nhỏ, vừa mở miệng vừa xoa xoa nắn nắn bắp đùi không ngừng chập trùng của đối phương, để lại vài dấu tay đỏ nhạt màu sắc không đều trên vùng da thịt quanh đó.

“Thoải mái… Ưm a…” Mục Đông hoàn toàn không phát giác ra ý đồ xấu của người dưới thân, chỉ thuận theo đáp lại một câu.

“Vậy tôi sẽ dạy em một kỹ xảo nhỏ, để em không cần cố gắng tìm vị trí nữa, mỗi lần động đậy đều có thể đụng đến tuyến tiền liệt, có được không?” Lúc nói lời này, giọng nói Lục Nghiễn Chi rất thuần hậu nhẹ nhàng chậm rãi khiến cho tai người ta ngứa ngáy, giống như đang mê hoặc đối phương vậy. Hắn thấy Mục Đông nhìn về phía hắn theo bản năng, hai mắt mê ly vì khoái cảm hơi chớp chớp, sau đó dường như tìm lại được một chút lí trí, mím môi không chịu tiếp lời hắn.

Lục Nghiễn Chi có chút thất vọng nhỏ vì không thể mê hoặc đối phương ngay, thế nhưng hắn cũng chẳng để tâm lắm.

Hắn biết báo nhỏ của hắn sẽ không từ chối, cho dù cạm bẫy bị phát giác, chỉ cần hắn để cho cậu xem vết thương trên cổ mình, cậu sẽ cam tâm tình nguyện nhảy vào.

Mục Đông càng thuận theo hắn như vậy, hắn lại càng muốn bắt nạt cậu tàn nhẫn hơn một chút.

“Ngoan, thử một lần.” Hắn thả nhẹ giọng xoa dịu nói, “Hai tay duỗi ra sau chống lên thành ghế sopha. Sau đó thuận thế ngửa người ra sau, nâng đầu gối lên, chỉ dùng tay và chân làm điểm tựa.”

Mục Đông nghe vậy, theo bản năng nâng đôi tay đang chống trên bụng Lục Nghiễn Chi lên, thử thăm dò đưa về sau. Coi như cậu cẩn thận, trước tiên chỉ đưa một cánh tay ra chống lên ghế sopha.
Ngay sau đó cậu liền phát giác ra cái bẫy của Lục Nghiễn Chi.

Ngay khi cậu dịch hai tay ra sau đỡ lấy người, thân thể cậu chỉ có thể ngửa ra, hai đầu gối cũng không thể không nâng lên, khiến cho hai chân mở thật lớn.

Ngoài ra, hậu huyệt đang phun nuốt tính khí của đối phương cũng trực tiếp bại lộ không còn sót chút gì trước mắt Lục Nghiễn Chi, để cho hắn thấy rõ cậu chủ động lắc eo như thế nào, động tác dùng hậu huyệt vuốt ve dương v*t hắn đầy hạ lưu phóng đãng.

“… A Nghiễn!”

Mục Đông không khỏi có chút thẹn quá hóa giận, cắn môi không chịu phát ra một tiếng rên rỉ nào, chỉ rút tay về muốn trở lại tư thế lúc trước. Nhưng mà người đàn ông vẫn luôn nằm yên bất động nãy giờ lại đột nhiên cử động hạ thân, đột ngột cắm khí cụ vào nơi sâu xa trong huyệt đạo cậu. Mục Đông bị đâm một phát choáng váng, không tự chủ được ngửa ra sau tự động chống hai tay xuống.

“A… Lục Nghiễn Chi!” Lần này bị đâm quá sâu làm cho giọng nói của Mục Đông cũng run rẩy, tỏ vẻ hung ác gọi đầy đủ tên đối phương, nhưng khóe mắt ửng hồng cùng với đầu gối run cầm cập không ngừng lại khiến cậu thoạt nhìn có chút đáng thương.

Cậu cố gắng khép đầu gối lại, rồi lại phát hiện tư thế ấy không tài nào chịu được lực, huống hồ cũng không có cách nào che đi miệng huyệt bại lộ của cậu. Vì vậy Mục Đông chỉ có thể thỏa mãn ý định của đối phương, mở hai chân ra để bộ phận vừa yếu đuối vừa bí ẩn của mình hiển lộ trước mắt hắn.

Đầu tiên hô hấp Lục Nghiễn Chi hơi khựng lại chốc lát, sau đó càng ngày càng nóng bỏng dồn dập thêm. Hắn biết rõ đối phương đã có chút tức giận nên mới gọi đầy đủ họ tên mình, nhưng mà háo sắc lu mờ lý trí, hắn vẫn không nhịn được thúc người lên trên chậm rãi xoa nắn khu vực nhạy cảm giữa hai chân cậu.

“Ưm a…” Bắp đùi Mục Đông tê dại một trận, theo từng cái chạm của đối phương cũng dần dần đỏ ửng lên, còn khẽ run rẩy không ngừng.

“Báo nhỏ nghe lời, nhúc nhích đi, thật sự sẽ rất thoải mái.” Lúc này Lục Nghiễn Chi lại lên tiếng động viên đối phương, giống như cố ý mà thoáng động thân đâm lên hai lần, lúc đâm còn không hề điều chỉnh vị trí nên tính khí vẫn cứ cọ đến tuyến tiền liệt của Mục Đông.

Mục Đông hít một hơi, không tự chủ được co rút huyệt đạo, hút chặt lấy dương v*t đang chôn trong hậu huyệt, bộ dạng như không nỡ thả ra. Cậu cảm thấy bộ dạng mình như vậy thật quá mất mặt, nhưng căn bản là không khống chế được khát cầu của thân thể trước khoái cảm.

Cuối cùng cậu vẫn bị Lục Nghiễn Chi dụ dỗ, ổn định trọng tâm nhấc eo lên, thử để cho huyệt đạo nhả tính khí ra, sau đó mới đâm vào lần nữa. Tư thế này với cậu mà nói có chút vất vả, ban nãy lúc tự động eo đã hao phí không ít sức lực của cậu, bây giờ còn phải chống đỡ thân thể, nhúc nhích chẳng được mấy lần đã cảm thấy cánh tay hơi đau nhức.

Nhưng mà quả thực như đối phương nói, bây giờ cậu đổi trọng tâm lại, mỗi lần hậu huyệt phun ra nuốt vào khí cục đối phương tuyến tiền liệt của cậu để có thể bị kích thích hoặc nặng hoặc nhẹ. Điều này khiến cậu không tự chủ được tăng nhanh tốc độ eo, bị đâm đến chỗ sâu xa trong huyệt đạo thì không nhịn được ngửa đầu ra sau, cho nên không nhìn thấy ánh mắt trắng trợn của Lục Nghiễn Chi.

Lục Nghiễn Chi gần như không có cách nào dời tầm mắt khỏi miệng huyệt của cậu.

Hậu huyệt Mục Đông đã bị đâm đến mức ướt át đầy nước, ngoài miệng huyệt bị ma sát nhiều lần có chút sưng tấy, phủ kính một lớp chất lỏng. Vùng phụ cận vì bị thao lộng quá mức nhiều lần nên cũng nổi lên bọt nước li ti, rồi lại nhanh chóng bị chất lỏng chảy ra đánh tan, khiến cho nơi hạ thể đang giao hợp của hai người càng lúc càng ẩm ướt dính dấp, rối tinh rối mù.

Da thịt gần bên miệng huyệt cũng bị va chạm tới đỏ bừng một mảnh, mỗi lần Mục Đông động eo nuốt toàn bộ dương v*t hắn vào, bao tinh hoàn no đủ của cậu sẽ lắc lư theo, làm cho chất lỏng nơi tuyến tiền liệt bị ép ra vung vãi khắp nơi. Nhưng vì tính khí của Mục Đông quá mức hưng phấn đứng dậy cho nên trái lại không chuyển động là bao, cơ bản chỉ cứng ngắc kề sát vào bụng dưới, sau đó bị bắt nạt đến khóc lên theo từng đợt thao lộng không gián đoạn, dịch thể tràn ra như nước chảy.

“Ha ưmmm… Aaa! A Nghiễn, anh nhúc… nhúc nhích. Em không động nổi, aaa…”

Bây giờ rốt cuộc Mục Đông cũng bị tư thế này tiêu tốn hơn phân nửa thể lực, thở dốc ồ ồ, cánh tay chống đỡ thân thể cũng run rẩy theo, đã sắp hết chịu nổi. Cậu miễn cưỡng lắc eo rung động một đợt, cuối cùng thật sự không thể làm được gì, chỉ có thể duy trì tư thế ngậm cả khí cụ trong huyệt đạo, vừa há miệng thật lớn thở hổn hển vừa ra sức co rút hậu huyệt thúc giục đối phương.

Lục Nghiễn Chi bị khiêu khích rất dễ dàng. Trên thực tế cho dù Mục Đông không chịu thua thì hắn cũng đã sắp nhẫn nhịn đến cực hạn.

Hắn vươn người ngồi dậy, đưa tay túm lấy eo đối phương ra sức đâm vào hai lần, mỗi lần đều có thể chọc đến nơi sâu xa trong huyệt đạo đối phương, tàn nhẫn ma sát tuyến tiền liệt khiến Mục Đông phải kêu lên sợ hãi, rốt cuộc cánh tay cậu cũng trở nên mềm nhũn, ngửa ra sau ngã xuống ghế sopha.

Lục Nghiễn Chi thuận thế đảo khách thành chủ, ngồi thẳng dậy đưa tay đỡ lấy hai chân Mục Đông gập hết lên trên, gần như ấn vào ngực của chính cậu. Thân thể cậu bị hắn đẩy một phát như vậy liền lệch khỏi vị trí cũ mà trượt về trước chút xíu.

Cũng vì vậy mà khí cụ của Lục Nghiễn Chi lập tức nặng nề đâm cả cây vào, động tác của hắn có chút hung ác sau thời gian dài nhẫn nại, chẳng những không hề cho đối phương thời gian thích ứng mà ngược lại còn hết phát này tới phát khác, đâm đến mức người phía dưới cứ cọ cọ dần về trước, đầu gần như bị đẩy ra đến rìa sopha chới với giữa chừng.

“A, haaa –!” Mục Đông không thể diễn tả được là cảm thấy khổ sở hay là sảng khoái đến cực hạn, bị đàn ông thao làm rốt cuộc vẫn không giống như mình tự làm, cậu vĩnh viễn không thể chịu nổi động tác đâm vào như lưỡi dao tùy ý mạnh mẽ tiến tới không chút khắc chế, vừa nhanh lại vừa ra sức, mỗi một nhịp đều khiến cậu phải co ngón chân lại, run rẩy tới mức sắp không thốt ra nổi tiếng rên rỉ nào.

Thậm chí cậu còn cảm thấy, chỉ cần bị đè lại làm như vậy mười mấy lần thôi, vậy mà bao tinh hoàn của cậu đã vừa xót vừa căng, giống như sắp bắn rồi.

Mục Đông không hề tình nguyện thừa nhận rằng, thì ra khoái cảm mà Lục Nghiễn Chi mang đến cho cậu hoàn toàn không thể so sánh được với lúc cậu chủ động. Gần như chỉ trọng nháy mắt cậu đã luân hãm rồi, cho dù có bị đối phương hành hạ tới không ngừng run rẩy cũng cảm thấy cam tâm tình nguyện.

“Aaa! A Nghiễn… Chậm, chậm một chút! Ưmm… Sắp bị anh, bị anh làm bắn… Ưmm!” Cậu thật sự cảm thấy mình sắp cao trào rồi, đầu óc bị tình dục ăn mòn nên mới hét to những lời không hề có chút liêm sỉ này.

“Yên tâm…” Trái lại Lục Nghiễn Chi thì bị lời của cậu câu dẫn đến ngày càng hưng phấn, sau mỗi lần đâm vào gần như đều rút toàn bộ dương v*t ra, tới quy đầu cũng lộ ra non nửa khỏi hậu huyệt, tùy ý để mặc cơ vòng đáng thương của Mục Đông liều mạng níu kéo, tưởng như bị cảm giác hư không hiếm có hành hạ tới khóc lên.

“Phía sau em ra sức hút lấy cái kia của tôi như vậy, sao có thể bắn được, hửm?”

Lục Nghiễn Chi vừa nói vừa ra sức cắm vào lần nữa, phát ra tiếng vang “nhóp nhép nhóp nhép”, giống như là đang khuấy nước bên trong huyệt đạo cậu vậy.

Mục Đông cảm giác như mình sắp hỏng rồi, vừa cảm thấy lời nói hạ lưu của đối phương cực kỳ quá đáng, rồi lại vừa vì thế mà càng thêm hưng phấn. Thần trí cậu có hơi mơ hồ, ngay cả việc có phải mình bị đâm tới phát ra tiếng động không ngừng hay không cũng chẳng còn nhận thức rõ nữa.

Thậm chí đến lúc mình bắn ra cậu cũng không biết, chỉ là bị khoái cảm đột nhiên tăng vọt làm cho nghẹn ngào, eo bất lực cử động, đôi môi run rẩy nhưng tới một tiếng rên rỉ cũng chẳng phát ra nổi.

Một lần nữa Lục Nghiễn Chi lại làm báo nhỏ của hắn tới bắn ra, Mục Đông bắn đứt quãng, gần như mỗi lần bị hắn đâm một phát thì linh khẩu ướt đẫm sẽ bắn một đợt. Mà khi Lục Nghiễn Chi rút dương v*t ra bên ngoài cũng sẽ có một luồng tinh dịch mỏng manh tràn ra ngoài, giống như đang thúc giục hắn phải tiếp tục xâm phạm chàng trai đang run rẩy cao trào dưới thân.

Mà quả thực Lục Nghiễn Chi cũng làm y như vậy.

“Mục Đông, em bắn này.” Một bên hắn vừa kéo dài động tác cắm vào huyệt đạo người dưới thân, một bên vừa cúi xuống liếm đi những giọt nước mắt sinh lý nơi khóe mắt đối phương, “Chỉ mỗi lần bị tôi đâm mới bắn ra một chút, là không muốn tôi dừng lại cho nên mới tỏ vẻ như vậy để giữ tôi lại ư?”

Mục Đông nghe vậy liền mơ hồ một trận, quên mất cả xấu hổ. Một lúc lâu sau cậu mới dần dần tìm lại thần trí từ trong cao trào, rồi lại vẫn vì một cú thúc làm lắc lư cả người mà phản ứng trở nên chậm chạp.

“Em… Aa!… Em bắn?”

“Phải.” Lục Nghiễn Chi bị bộ dạng thất thần của người dưới thân câu dẫn đến mức căng cả bụng dưới, dần dần cũng có cảm giác bắn tinh. Hắn duỗi bàn tay sờ hạ thể đối phương một phát, sau đó đưa ngón tay dính tinh dịch lên cọ cọ vào môi cậu.

“Em nếm thử xem, đều là thứ em bắn ra.”

Môi Mục Đông bị cọ đến phát ngứa, vậy mà lại thật sự vô thức liếm một phát, nuốt hết dịch thể trăng trắng trên môi vào miệng. Chính cậu hoàn toàn chẳng có cảm giác gì với việc này, thế nhưng lại khiến trái tim Lục Nghiễn Chi nảy mạnh lên một cái.

“Muốn chết…” Lục Nghiễn Chi cảm thấy sớm muộn gì cũng có ngày mình bị Mục Đông bức điên, hắn ôm chặt eo người bên dưới, tăng nhanh tốc độ đâm chọc một trận, đâm đến mức hậu huyệt càng thêm mẫn cảm sau cao trào nóng lên như sắp bốc cháy.

Lúc này rốt cuộc Mục Đông cũng ý thức rõ ràng hiện trạng của chính mình, huyệt đạo bị đâm đến phát đau, rõ ràng cho thấy rằng nó không chịu nổi kích thích kịch liệt như vậy, đồng thời cũng kháng nghị cậu phải phản kháng lại sự thô bạo của người bên trên.

Thế nhưng tới sức để tung chân đá đối phương một phát cậu cũng chẳng có, chỉ có thể trừng đối phương bằng vành mắt đỏ bừng để khiến Lục Nghiễn Chi ít nhiều gì cũng giảm bớt lực đạo, trước khi cậu bị hắn thao lộng đến khóc lên thì hắn mới ôm lấy Mục Đông bắn vào bên trong cơ thể cậu.

Mục Đông cảm thấy mình quá mất mặt, rõ ràng đàn ông, vậy mà lại bị một người đàn ông khác làm cho chật vật đến mức này.

Nhất thời cậu liền quên mất lý do mình nuốt giận vào bụng mặc đối phương khi dễ đến nước này, trực tiếp cắn vào chỗ quen thuộc một phát.

Chỉ một phát này, lập tức cắn đứt dấu răng vừa mới kịp kết vảy của Lục Nghiễn Chi.

“Ưm!” Lục Nghiễn Chi đau đến mức run mạnh một cái, lần cắn thứ hai mang tới đau đớn kịch liệt hơn nhiều so với lần đầu, mặc dù lúc cao trào hắn đã phân bố không ít dopamine* nhưng cũng chẳng thể kháng cự lại cơn đau này.

* Dopamine: một loại hormone hạnh phúc, mang lại niềm vui và cảm giác hài long tức thời, khiến con người muốn có được nó nhiều hơn.

Hắn thậm chí còn có thể nhận biết một vệt máu đang chảy xuống thuận theo cổ hắn. dương v*t vừa mới bắn xong lập tức bị đau tới mềm nhũn, may nhờ hắn ôm đối phương khá chặt mới không trượt ra khỏi hậu huyệt Mục Đông.

Lục Nghiễn Chi thở dài, thấy người trong ngực chưa hề có ý nhả ra cũng không định thúc giục.

Cắn đi cắn đi, bây giờ xả giận rồi một lát tỉnh lại còn không phải cẩn thận cầu xin tha thứ ư.

Lục Nghiễn Chi không hề có chút lo lắng rằng mình đang đùa với lửa, sẽ thật sự ép Mục Đông đến mức trở mặt không quen biết. Dù sao thì cái chỗ không ngừng đau đớn trên cổ cũng đang nói với hắn rằng, vết thương vừa bị cắn nứt ra lúc này tuyệt đối không chỉ đơn giản là tróc da.

Nói không chừng sẽ dọa báo nhỏ của hắn tới phát khóc luôn đó.

Lục Nghiễn Chi im lặng nhịn đau, mua vui trong đau khổ mà thầm nghĩ.

Chương 77: Càn quét chống mại dâm

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Lục Nghiễn Chi im lặng nhịn đau, mua vui trong đau khổ mà thầm nghĩ.Cũng may là Mục Đông suy cho đã không còn sức lực, rốt cuộc một lúc lâu sau mới chịu ngưng miệng, tay siết chặt lấy áo sơmi đầy nếp nhăn của Lục Nghiễn Chi, kéo tuột chiếc áo vốn đã lỏng lẻo kia xuống hơn phân nửa.

Tiếp đến cậu mới thở hổn hển liếm môi một phát, lập tức trong miệng đầy mùi máu tanh.

Nháy mắt ấy Mục Đông còn nghĩ rằng mình chưa lấy lại sức từ đợt kích tình quá mức này, cho nên nhận thức mới xuất hiện chút hỗn loạn. Nhưng sau một giây mờ mịt cậu đã lập tức nhớ ra, hình như vừa rồi mình mới cắn Lục Nghiễn Chi một phát rất mạnh.

Lòng cậu lập tức căng thẳng, giơ tay miễn cưỡng đẩy người đàn ông đang nằm đè trên người mình ra một chút, sốt sắng xem xét cổ đối phương.

“…!”

Chỉ thấy trên cổ Lục Nghiễn Chi bị cắn thủng hai lỗ nhỏ, rất cân xứng, lại còn đúng ngay chỗ bị cậu cắn lần trước luôn. Hai vòng dấu răng khắc sâu chồng lên nhau càng tăng lên vẻ đáng sợ, huyết dịch chảy ra lẫn với nước bọt của cậu tạo thành một màu đỏ nhạt chói mắt, nằm giữa dấu vết bị cắn xé nhìn y như là huyết ấn được đóng lên.

“A Nghiễn! Xin lỗi…” Quả nhiên Mục Đông chẳng còn tâm trạng đâu mà so đo với Lục Nghiễn Chi, ngay cả giọng nói lúc thốt lên cũng cứng đơ khàn khàn, có chút căng thẳng.

Cậu tiến lại gần cẩn thận liếm đi vệt máu chảy ra, động tác rất nhẹ, đầu lưỡi ẩm ướt mềm mại còn hơi run rẩy.

Lục Nghiễn Chi bị loại liếm láp nhẹ nhàng này chọc cho ngứa ngáy tới tận đầu ngón tay, chờ đối phương liếm xong liền kéo người lại vào lòng hôn một cái, rồi mới xoa xoa tóc cậu giống như vuốt lông giúp con mèo lớn tâm trạng đang không vui.

“Được rồi, bắt tôi ra xả người khác cầu còn cầu không được, hôm nay một buổi tối em đã dùng tôi trút hỏa hai lần, cho nên chính là em kiếm lời đó, phải nên vui vẻ mới đúng chứ, hửm?”

Mục Đông nghe xong không tiếp lời, trái lại còn đẩy ngực đối phương một cái định đứng dậy. Trình độ an ủi thế này chưa đủ khiến cậu an lòng, bây giờ cậu chẳng còn để ý đến việc cả người mình đều đang nhức mỏi, chỉ muốn tìm tủ thuốc giúp Lục Nghiễn Chi xử lý vết thương mà thôi.

Nhưng mà còn chưa đợi Mục Đông tách khỏi người đàn ông trên thân thành công thì cậu đã đột ngột bị một tiếng động làm cho giật bắn cả mình, nhíu mày nhìn về phía Lục Nghiễn Chi.

“Đùng! Đùng đùng đùng!”

Chỉ nghe từ cánh cửa cách đấy không xa bị ai đó đạp vang một trận, lực đạo lớn đến mức khiến ván cửa cũng phải rung lên liên tục, mặc dù Lục Nghiễn Chi đã khóa cửa rồi nhưng vẫn làm người ta cảm giác như chỉ một khắc sau cánh cửa đó sẽ bị đạp bay ra.

Mục Đông không nhịn được hoảng loạn lên trong nháy mắt, biến cố bất thình lình rốt cuộc làm cậu ý thức được một lần nữa thật rõ ràng, vừa nãy cậu với Lục Nghiễn Chi cũng có thể xem như là làm một hồi hoang đường ở chốn công cộng.

Mà trước mắt đây, so với Lục Nghiễn Chi quần áo xộc xệch thì cậu thật sự là trần như nhộng đúng nghĩa.

Thậm chí tính khí của Lục Nghiễn Chi vẫn còn chôn trong hậu huyệt cậu kìa.

Tình trạng này lập tức khiến Mục Đông đỏ bừng bên tai, một mặt cậu cảm thấy thật quẫn bách, mặt khác lại bởi vì tình huống bất ngờ này mà có chút hoảng hốt. Cậu không tự chủ nhích lại gần đối phương hơn, lập tức được hắn ôm lấy vỗ vỗ nhẹ nhàng lên bờ vai căng thẳng.

“Không có chuyện gì đâu, tôi đi xem thử.”

Tuy rằng Lục Nghiễn Chi cũng bị tiếng đạp cửa làm cho ngẩn ra, nhưng hắn vẫn chẳng có chút tự giác nào của một kẻ sắp bị người khác vạch trần chuyện phong lưu, thậm chí còn chẳng có nửa điểm hoảng loạn nữa là. Hắn không nhanh không chậm rút dương v*t từ huyệt đạo trơn trượt của Mục Đông ra, sau đó mới cười cười với gương mặt cứng đờ vì căng thẳng của đối phương, lại gần hôn lên khóe miệng cậu.

“Đừng sợ, tôi sẽ không để ai vào phòng đâu. Em đừng mặc quần áo vội, thứ tôi bắn vào còn chưa lấy ra đó.”

Mục Đông quả thực bị những lời này làm cho không thở nổi, cậu vốn đã có tâm lý hốt hoảng, hiện giờ lại càng xấu hổ đến cứng ngắc cả người. Những tiếng va chạm chưa chịu ngừng lại như một đòn nện vào ngực cậu, cậu hơi mất tự nhiên cuộn người lại ngồi dậy, còn định với lấy áo sơ mi trên mặt đất phủ thêm.

Có điều trước khi cậu lao lực với tới quần áo của mình, Lục Nghiễn Chi đã không nhanh không chậm đứng lên cởi chiếc áo sơ mi đang mặc ra khoát lên người cậu. Mục Đông bỗng có một chút cảm giác an toàn khó giải thích nổi, sau khi lấy lại bình tĩnh cậu mới đỡ ghế sopha ngồi dậy, bọc mình lại trong chiếc áo đối phương mới mua cho.

“Ngoan, tôi sẽ quay lại nhanh thôi.”Lục Nghiễn Chi kéo cái quần đã cởi một nửa lên tùy tiện cài nút buộc, sau đó nhéo nhéo vai Mục Đông, trực tiếp ở trần đi ra cửa.

Lúc này tiếng đập cửa vẫn còn tiếp tục, chỉ có điều chậm và nhẹ hơn ban đầu rất nhiều, có vẻ như chẳng thèm để ý đến điều gì, so với khiêu khích thì càng giống đang quấy rầy hơn.

Từ lúc tạp âm vang lên Lục Nghiễn Chi đã bắt đầu suy nghĩ thân phận và mục đích của người đến. Đầu tiên khi hắn và Mục Đông vào căn phòng tối đèn này đã khóa cửa ngay, hiệu quả cách âm trong phòng KTV ở tầng cao nhất chính là cực tốt, cho nên không thể là vì hắn gây ra động tĩnh quá lớn nên thu hút nhân viên hoặc những vị khách khác đến.

Huống hồ nếu là người không liên quan thì ai sẽ đạp cửa điên cuồng như bệnh thần kinh vậy chứ.

Vì vậy sau khi nhanh chóng đảo một vòng các loại khả năng trong đầu, Lục Nghiễn Chi buồn bực phát hiện, kẻ có thể tìm tới chính xác vị trí của hắn, còn dám chọn ngay thời điểm này cố ý tới quấy rối hắn, chỉ có thể là một người.

Bởi vậy hắn mới lười phí sức chỉnh đốn lại dung nhan của mình, nhíu lông mày trực tiếp mở cửa, dùng một vẻ mặt thiếu kiên nhẫn đón tiếp gương mặt trong dự liệu trước cửa.

“Càn quét chống mại dâm, làm phiền anh phối hợp công tác nhường chỗ một chút, tôi muốn điều tra hiện trường gây án.”

Trong nháy mắt mở cửa người bên ngoài lập tức dừng chân, gương mặt y đầy chính nghĩa, lúc mở miệng nói chuyện còn rất có nề nếp.

Thế nhưng Lục Nghiễn Chi nghe xong vẫn che trước cửa không hề nhúc nhích, chỉ nhìn người mới đến bằng vẻ mặt bao dung cho kẻ ngốc.

“Có việc thì nói, không thì cút.”

Bị chặn ngược bằng một câu hời hợt, Lệ Vinh hạ vai, nhướng mày tỉ mỉ quét Lục Nghiễn Chi từ đầu đến chân một lần.

Nhưng mà sắc mặt y càng nhìn càng có chút không dễ chịu.

Dây kéo quần Lục Nghiễn Chi vẫn chưa kéo lên, thắt lưng cũng mở ra, trên chiếc quần tây sẫm màu còn dính theo một vệt chất lỏng khả nghi, chẳng cần nói cũng biết là tinh dịch đàn ông.

Ngoài ra thứ khiến y cảm thấy chói mắt nhất, chính là hai vòng dấu răng đè lên một chỗ còn hơi rướm máu trên cổ đối phương.

Đương nhiên y biết Lục Nghiễn Chi đang làm gì trong phòng, cho nên lúc đạp cửa y vẫn mang theo một loại khoái ý vi diệu, phảng phất như chỉ cần có thể phá hỏng chuyện tốt của hắn thì trong lòng y sẽ trở nên thoải mái vậy.

Chỉ là Lệ Vinh không ngờ rằng đối phương lại có thể khoan nhượng để cho người kia lưu lại vết tích trên người mình, hơn nữa còn là kiểu vết cắn đầy tính xâm lược và ý tứ chiếm hữu thế này.
Vốn cho rằng Lục Nghiễn Chi chỉ tùy tiện tìm một bạn tình tiết dục, thế nhưng bây giờ y bắt đầu để tâm rồi.

“Sao vậy, không cho anh vào ngồi ư? Hồi nãy nhìn thấy trợ lý của chú dưới bãi đậu xe anh còn tưởng mình nhìn nhầm, trùng hợp gặp nhau mà chú lại tỏ thái độ thế này hả?”

Lệ Vinh làm như vô tình liếc mắt vào phòng, trong phòng tối đen một mảnh, chỉ lờ mờ nhìn thấy ghế sopha và dáng người mơ hồ.

Nhưng dường như Lục Nghiễn Chi đã phát hiện ý đồ của y, lập tức chuyển thân chặn kín trước mặt.

“Hầy, làm gì căng thẳng dữ vậy, vị bên trong không thể gặp người sao?”

Y cười thô bỉ kề sát tới người trước mặt, sau đó nhấc một cánh tay tóm lấy hàm dưới đối phương, nhìn ngắm vết thương trên cổ hắn.

“Anh nói này, chú là tìm trúng một con chó hả? Răng nhọn như vậy, không sợ bị cắn đến động mạch?”

“Biết nói tiếng người không?” Lục Nghiễn Chi nhíu mày vì từ ngữ mà đối phương dùng, hắn đánh rớt tay Lệ Vinh, mất kiên nhẫn khoanh tay lại tỏ vẻ muốn đuổi khách.

Thái độ của hắn càng lúc càng khiến Lệ Vinh khẳng định suy đoán của mình.

Tình cảnh này khiến y vô thức cắn môi dưới.

“Lục Tiểu Nghiễn, chú nghiêm túc ư?” Lệ Vinh hỏi một câu thăm dò, trong lời nói thực ra cũng chẳng rõ ràng, so với nghi vấn thì càng giống đang gạt lời đối phương đi hơn.

Thế nhưng Lục Nghiễn Chi chỉ suy tư chốc lát đã nhận ra ý đồ của y ngay. Hắn cũng không vì vậy mà lảng tránh trả lời, trái lại còn trực tiếp đưa cho Lệ Vinh một đáp án như mong muốn.

“Phải.” Hắn đáp gọn gàng dứt khoát, lập tức liền thấy người kia giận tái mặt.

“Có phải chú điên rồi không!” Lệ Vinh không nhịn được cất cao giọng, vô thức bước về trước nửa bước, gần như kề sát vào người đối diện.

“Nghe nói vài năm nay chú đều chọn nghệ sĩ mà ra tay, bây giờ người bên trong cũng là nghệ sĩ phải không?”

Lục Nghiễn Chi bỗng nhiên có chút mất hứng, vốn hắn đã không tình nguyện ra ứng phó đối phương, hiện tại càng cảm thấy cuộc đối thoại này của mình đúng là có chút buồn cười.

Hắn không nói gì, thế nhưng cả hai đều biết rằng như vậy có nghĩa là chấp nhận.

Lệ Vinh không nhịn được muốn đưa tay tóm cổ áo hắn, mà tay đã đưa ra rồi mới nhớ rằng hắn vốn chẳng mặc áo. Cuối cùng y đành vòng sang đập vào khuông cửa, sức lực không nhẹ, “ầm” một phát trầm thấp.

“Tiểu Nghiễn, chú nói cho anh nghe rốt cuộc là trong đầu chú đang nghĩ gì vậy hả? Cái tên Mạc Hành Xuyên trước đây tốt xấu gì cũng là người Mạc gia, bây giờ chú lại tìm một nghệ sĩ là thế nào? Không tới vài năm nữa nhà chú sẽ sắp xếp hôn sự cho chú, tới lúc đó chú tính làm gì, với thân phận của đối phương chú cũng không ngại đưa lên sàn đánh lôi đài với người trong nhà ư?”

Lục Nghiễn Chi nghe xong chẳng lộ ra vẻ mặt gì đặc biệt, thậm chí còn không hề tức giận vì những lời hùng hổ dọa người này.

Có lẽ lúc nói chuyện Lệ Vinh cũng không ý thức được, thế nhưng Lục Nghiễn Chi lại phát hiện lúc y mở miệng đã không tự chủ được mang theo thâm ý.

Điều này không khiến hắn tức giận, cũng như không hề bị kích thích. Hắn chỉ hơi ngẩng đầu bình thản nhìn đối phương, sau đó thoáng lui về sau một bước ra vẻ như muốn đóng cửa.

“Tôi sẽ tự giải quyết tốt.” Rốt cuộc Lục Nghiễn Chi cũng không nói nặng lời gì, chỉ có âm cuối hơi thoáng trầm xuống, bổ sung thêm một câu đầy hàm ý.

“Lệ Vinh, anh là kẻ có tiền án, biết tự giác đi, tránh xa người của tôi ra một chút.”

Lệ Vinh vốn có vô số câu giấu trong cổ họng muốn phun ra, nghĩ dù có thế nào cũng phải đập chết ý định hoang đường trong đầu Lục Nghiễn Chi. Thế nhưng giờ đây nghe xong câu này cuống họng y liền cứng đờ, lời gì cũng không thốt ra nổi.

Y trơ mắt nhìn Lục Nghiễn Chi đóng cửa lại, chẳng còn đâu dũng khí trực tiếp nhấc chân đạp cửa như cách đây không lâu.

Chương 78: Liên quan tới kết hôn

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Y trơ mắt nhìn Lục Nghiễn Chi đóng cửa lại, chẳng còn đâu dũng khí trực tiếp nhấc chân đạp cửa như cách đây không lâu.Phương Hàm phụ trách khắc phục hậu quả như thường lệ, mang thùng cấp cứu cùng quần áo khăn mặt sạch sẽ tới, lúc y gõ cửa Lệ Vinh đã đi rồi.

Lục Nghiễn Chi có hơi mất tập trung, còn Mục Đông thì cúi đầu cẩn thận xức thuốc vào vết thương trên cổ hắn, thỉnh thoảng còn thổi nhẹ một chút chỉ sợ hắn bị đau, giống như xem hắn là một con búp bê sứ vậy.

Lục Nghiễn Chi nghĩ, vừa rồi lúc hắn nói chuyện với Lệ Vinh vốn không cố gắng đè nhỏ giọng, cho nên hẳn là Mục Đông đều nghe rõ hết. Thế nhưng lúc hắn đóng cửa quay lại ghế sopha, đối phương chẳng hề lộ ra biểu tình gì đặc biệt, cũng không mở miệng hỏi hắn câu nào.

Hắn vốn còn tính rằng nếu Mục Đông có hỏi, hắn sẽ nhân cơ hội này kể rõ ràng mọi chuyện cho cậu biết luôn, tránh việc biết đâu mấy ngày nữa Mạc Hành Xuyên quay về lỡ có làm chút gì đó không hay sẽ khiến cho cả hai đều phải sốt ruột.

Có điều Mục Đông chẳng có ý muốn tìm hiểu nghiên cứu gì, làm Lục Nghiễn Chi trái lại không biết bắt đầu từ đâu.

Rốt cuộc Mục Đông cũng chậm rì rì thoa xong một lớp thuốc mỡ dày đặc lên cổ hắn, sau đó mới đặt băng gạc lên, cuối cùng là nhẹ nhàng dán băng dính y khoa. Hắn không khỏi thở phào nhẹ nhõm, cầm lấy khăn mặt định lau người giúp đối phương.

Bên trong huyệt đạo Mục Đông vẫn còn đang ngậm tinh dịch của hắn chưa lấy ra, hắn đỡ lấy chân cậu, vừa định lật người cậu qua đã thấy cậu lui về sau, nhanh chóng tránh thoát.

“Em tự làm.”

Mục Đông nghiêm mặt kéo lấy chiếc khăn trong tay Lục Nghiễn Chi, sau đó tự ngồi thẳng lên quỳ gối trên sopha. Cậu thật sự đưa tay lần ra sau như lời nói, ngón tay hơi banh miệng huyệt ra rồi luồn hai ngón khác vào móc thứ trong cơ thể ra ngoài.

Ban đầu Lục Nghiễn Chi còn tưởng báo nhỏ của hắn đang thẹn thùng, nhưng nhìn biểu tình cực kỳ bình tĩnh của đối phương xong hắn mới hậu tri hậu giác nhận ra, đối phương thế này là thật sự xem hắn thành người bệnh rồi.

“Tôi nói nè Mục Đông, trên cổ bị cắn trầy thôi mà, cũng đâu phải cắn đứt cả cổ đâu, em làm thế này làm gì?” Hắn bất đắc dĩ nghiêng người qua giành lại chiếc khăn Mục Đông siết chặt trong tay, rõ ràng bộ dạng cậu chính là hoàn toàn không thành thục nghiệp vụ, động tác trái ngược xa với suy nghĩ, ngoại trừ chọc ngón tay khiến bắp đùi mình run hết cả lên thì căn bản chẳng moi được bao nhiêu tinh dịch ra ngoài.

“Thành thật lại đây ngồi ngốc đi, tôi xử lý giúp em.”

Hắn kéo cái người bất đắc dĩ trước mặt qua ấn vào ngực mình, sau đó một tay siết chặt eo đối phương một tay vòng ra sau, hai ba lần đã moi hết tàn dư ra ngoài.

Tiếp đến hắn vẫn không buông tay mà cứ thuận theo tư thế này, trực tiếp cầm khăn mặt lau khô thân thể giúp người trong lòng.

Chờ đến khi hai người thu dọn trên người thay quần áo sạch sẽ xong, thời gian chỉ còn chưa đầy một tiếng là tới nửa đêm. Lục Nghiễn Chi phát hiện ra không hẳn là Mục Đông không để ý tới đoạn đối thoại của mình và Lệ Vinh, bởi vì mãi đến lúc bọn họ ngồi song song ở băng ghế sau xe, báo nhỏ của hắn thỉnh thoảng vẫn thất thần, có vẻ như tinh thần không ổn lắm.

Phương Hàm đương nhiên sẽ không lắm miệng nói gì, chỉ im lặng lái xe về hướng nhà Mục Đông. Mà đoạn đường này cũng không quá xa, chỉ hơn một phút sau xe đã dừng vững bên vệ đường.

Thực ra chỗ này còn cách nhà Mục Đông một đoạn, thế nhưng con đường tiếp đó phải đi xuyên qua một con hẻm cũ kỹ, xe không vào lọt mà chỉ có thể đi bộ thôi.

Mục Đông không xuống xe ngay, cậu nghiêng đầu có hơi chần chừ nhìn về phía người đàn ông bên cạnh, còn chưa mở miệng nói chuyện đã thấy đối phương sáp lại gần mình, hôn lên trán cậu một cái.

“Đi thôi, tôi tiễn em.”

Lục Nghiễn Chi nói xong liền xuống xe ngay, chẳng cho cậu cơ hội cự tuyệt. Mà Mục Đông đương nhiên cũng đâu muốn từ chối, lúc cậu xuống xe Lục Nghiễn Chi đã đi tới đầu hẻm rồi, cậu cất bước đuổi theo, sau đó đối phương liền tự nhiên nắm lấy tay cậu.

Mục Đông không nhịn được nhìn bốn phía một chút, đoạn đường này buổi tối thường không có bao nhiêu người, rất yên tĩnh, chỉ thỉnh thoảng có một hai tiếng chó sủa thôi. Thế là cậu cũng nhích sát lại gần đối phương kề vai với người ta, không nhanh không chậm đi vào sâu trong con hẻm nhỏ.

Lục Nghiễn Chi im lặng hưởng thụ bầu không khí yên tĩnh này, nhiệt độ bây giờ hơi hạ thấp nhưng cũng không tính là lạnh, thêm vào nhiệt độ từ người bên cạnh truyền tới, cảm giác rất vừa vặn. Thỉnh thoảng hắn sẽ nghiêng đầu sang quan sát vẻ mặt của đối phương, hình như Mục Đông có chút buồn ngủ, ánh mắt cứ lờ đờ, thế nhưng khóe môi mím chặt của cậu lại nói cho hắn biết, dường như trong lòng cậu đang ấp ủ điều gì đó.

Lục Nghiễn Chi cũng không gấp gáp, chỉ lẳng lặng đợi Mục Đông tự mở miệng. Hắn biết báo nhỏ của hắn sẽ không xoắn xuýt mãi về chuyện này, hiện giờ không nói có lẽ chỉ là do không biết bắt đầu thế nào.

Bất tri bất giác, bọn họ đã đi hơn nửa đoạn đường. Khi đi ngang qua một cửa hàng ăn vặt, Mục Đông bỗng nhiên siết chặt ngón tay đang nắm tay hắn.

“A Nghiễn, sau này anh sẽ kết hôn ư?”

Lục Nghiễn Chi coi như đã chuẩn bị đầy đủ, nhưng mà nghe câu hỏi này xong lại hơi ngẩn ra.

“Đương nhiên.” Đầu tiên hắn thuận miệng đáp một tiếng, sau đó mới cảm thấy người bên cạnh hơi cứng lại, bước chân cũng thoáng dừng, chậm lại sau hắn nửa nhịp.Lục Nghiễn Chi lập tức phản ứng kịp, chữ “kết hôn” trong lời Mục Đông nói có lẽ cũng không giống như khái niệm mà hắn nghĩ tới.

Hắn dừng bước kéo người nào đó tới trước mặt mình. Mục Đông hơi cúi đầu, biểu tình có chút cứng đờ, thoạt nhìn thậm chí còn có vẻ mờ mịt.

“Sao hả, đã không chờ được muốn gả cho tôi rồi?”

Lục Nghiễn Chi không cố gắng giải thích gì, chỉ tùy ý nói một câu chọc cười, làm bộ như không nhận ra sự bất ổn của đối phương. Quả nhiên nghe vậy xong Mục Đông liền kinh ngạc chớp mắt, ngẩng đầu lên nhìn thẳng vào hắn, một lúc lâu sau mới hiểu được ám chỉ trong lời này, hơi mất tự nhiên quay đầu đi.

Lục Nghiễn Chi thấy tai cậu đỏ lên rõ ràng, nhưng vẻ mặt lại chẳng hề hòa hoãn xuống, vẫn là bộ dáng có chút buồn phiền.

Chỉ có điều so với vẻ cứng ngắc lúc trước thì Mục Đông bây giờ thoạt nhìn đầy sức sống hơn nhiều, tựa như còn mang theo chút háo hức chờ hắn tự tay vuốt lông vậy.

Lục Nghiễn Chi cảm thấy đối phương đáng yêu khó giải thích nổi, quên béng đi cả việc vết thương còn đau trên cổ mình xuất hiện ra sao, giống như mất trí nhớ có chọn lọc vậy.

Chính hắn cũng rất mâu thuẫn, biết rõ chàng trai trước mặt là mãnh thú từ trong xương, vậy mà vẫn tình nguyện nuông chiều đối phương, dung túng cho cậu bộc lộ dã tính đã giấu đi từng chút một. Thế nhưng hắn cũng không nhịn được đối xử với cậu như với một chú mèo, làm càn tìm ra những nơi mềm mại trên thân thể cứng rắn ấy, sau đó ỷ vào việc Mục Đông thích hắn mà được voi đòi tiên tùy tiện xoa nắn nhào nặn con mèo lớn này.

“Sao lại không vui rồi, sau này không muốn gả cho tôi hả?” Rốt cuộc Lục Nghiễn Chi cũng không nhịn được nắm lấy vành tai hơi nóng lên của đối phương, sau đó vừa nhẹ nhàng xoa xoa vừa ôm lấy eo cậu, cố định người vào lòng mình.

Mục Đông nghiêng đầu nhưng không né tránh được sự chọc ghẹo của hắn, còn bị hắn siết eo ra sức ôm vào ngực, cả người dính sát vào người hắn.

“Gả cho anh?” Lần đầu tiên Mục Đông để lộ vẻ chập chờn trong lòng khi nói chuyện, vừa nghe thì thấy đây chỉ là câu hỏi ngược thông thường, thế nhưng Lục Nghiễn Chi lại nhạy cảm nhận ra, dường như đối phương đang cười gằn một tiếng.

“Không phải anh muốn kết hôn với Hành Xuyên sao.”

“…”

Lục Nghiễn Chi không nhịn được cứng người lại một chút, mất mấy giây mới phản ứng được là báo nhỏ của hắn vừa nói gì.

Lượng thông tin trong câu này có hơi nhiều, nhưng theo bản năng hắn lại ngửi thấy mùi đố kị trong lời của cậu, vì vậy liền xoay chuyển câu chuyện theo phản xạ có điều kiện, gian xảo vứt ngược nồi lại cho đối phương.

“Hành Xuyên?” Hắn nhướn lông mày, nheo mắt lại cong môi cười như không cười, “Làm gì mà gọi thân thiết như vậy? Lúc trước bảo em gọi tên tôi em gọi thật gập ghềnh trắc trở, bây giờ gọi gã đàn ông khác lại tự nhiên đến vậy, hửm?”

Mục Đông không hề đề phòng bị cắn ngược một phát, sửng sốt chốc lát, quả thực cũng bị chọc tức tới nở nụ cười.

“Không phải là chính miệng anh nói sao, em chỉ thuật lại thôi.”Đương nhiên Lục Nghiễn Chi đâu thể thừa nhận, huống hồ hắn còn thật sự không hề có chút ấn tượng nào về chuyện này.

Hắn đâu phải chán sống đâu, sao lại tìm chết mà nhắc tới lịch sử đen tối này trước mặt Mục Đông chứ.

“Hầy, em vu oan cho bạn trai mình như vậy là không tốt đâu. Báo nhỏ, em nghe tôi nói vậy lúc nào?”

Lần này Mục Đông chỉ hơi mấp máy môi, không lập tức trả lời ngay, Lục Nghiễn Chi âm thầm thở phào nhẹ nhõm, thế nhưng hắn còn chưa kịp yên lòng thì đã bị lời tiếp theo của đối phương đập cho thiếu điều muốn che mặt.

“Anh có nhớ không, một ngày trước khi hết hạn hợp đồng, em gọi điện cho anh, anh xã giao ở bên ngoài đã uống say?” Lúc nói những lời này giọng Mục Đông khá trầm thấp, khác với kiểu khàn khàn sau khi mệt mỏi, giờ khắc này cậu mở miệng, cho dù là giọng điệu hay ánh mắt sắc lạnh đều có vẻ rất nguy hiểm.

“Nói chuyện với anh chưa tới nửa phút, anh đã say đến mức không nhận ra đang nói chuyện với ai. Anh cho rằng em là anh trai của anh, bắt đầu kể lể những chuyện lúc trước một cách vô trình tự, đến cả chuyện bị anh của anh đè ra quất mông cũng nhắc tới.”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy, tuy trên mặt vẫn bất động nhưng trong đầu đã ngũ lôi oanh đỉnh. Đối phương nhắc tới chuyện này hắn mới loáng thoáng nhớ ra, hình như quả thật là có chuyện đó, hôm ấy khi tỉnh lại đã được Phương Hàm đưa đến một căn phòng trống khác, ngay cả chuyện bản thân mình từng nghe điện thoại hắn cũng chẳng nhớ rõ nữa.

Ngàn vạn lần không ngờ, sẽ có một ngày chính hắn lại có thể tự mồm kể cho bạn trai nghe đoạn lịch sử đen tối đó trong lúc mất ý thức.

Lần đầu tiên Lục Nghiễn Chi đỏ bừng cả vành tai, hắn vừa định giơ tay che miệng Mục Đông lại thì đã đột ngột bị cậu bắt lấy cổ tay.

“A Nghiễn, em nhớ rất rõ ràng.” Nói tới đây Mục Đông bỗng nhiên thả chậm tốc độ, gần như là gằn từng chữ từng chữ một, “Anh nói, ‘Em muốn kết hôn với Hành Xuyên’.”

“…” Nhất thời Lục Nghiễn Chi gần như không biết tiếp lời thế nào. Hắn cảm giác được lực đạo trên tay đối phương hơi lớn, nhưng bàn tay nắm cổ tay hắn vẫn còn đang run run, không biết là dùng lực quá mức hay thế nào.

Hắn nghĩ, báo nhỏ nhà hắn không chỉ là đang ghen, mà có lẽ là từ đó trở đi trong lòng cậu đã chôn xuống một cái gai nhọn, thời gian lâu dài không cảm thấy quá đau, thế nhưng bây giờ bỗng nhiên chọc vào vết thương liền khiến cậu rốt cuộc phải nhịn đau mà lôi cái gai này ra.

“Haiz… Đồ ngốc của tôi.” Lục Nghiễn Chi không khỏi thở dài, đồng thời còn hơi đau lòng xoa xoa bàn tay còn lại lên lưng đối phương, sau đó tiến lại gần hơn nhẹ nhàng hôn lên mi tâm cậu.

“Lúc đó em bị chọc tức rồi đúng không? Chắc chắn là chưa nghe tôi nói hết câu đã dập máy. Tôi không thể nào chỉ nói mỗi một câu này, sau đó vẫn còn nửa câu nữa, em lại không nghe.”

Mục Đông nghe vậy không đáp lời, thực ra lý trí cậu biết rằng chuyện giữa Lục Nghiễn Chi và cái tên HànhXuyên kia đã sớm kết thúc, cho nên mặc dù thỉnh thoảng cậu vẫn sẽ đố kị nhưng đều cố khắc chế, chưa từng đề cập tới chuyện đêm đó.

Thế nhưng mới rồi trong phòng KTV, cậu lại nghe thấy cái tên kia từ miệng một người xa lạ, hơn nữa thông tin lộ ra từ những câu nói ấy còn khiến cậu mơ hồ đoán được rằng, quan hệ giữa Lục Nghiễn Chi và Mạc Hành Xuyên phức tạp hơn so với quan hệ người yêu cũ nhiều lắm.

Cho nên cậu chỉ là… có chút không nhịn được mà muốn người đàn ông trước mặt tới dỗ dành mình. Cậu tự cho rằng bản thân có thể nhịn loại kích động trẻ con này lại, nhưng mà trong mắt Lục Nghiễn Chi thì cậu đã hoàn toàn bại lộ rồi.

“Khi đó tôi đã quyết định sẽ qua lại nghiêm túc với em, đúng không?” Lục Nghiễn Chi thả mềm giọng giải thích, lúc nói chuyện còn ôm người vào lòng, vuốt ve vài lọn tóc vụn của đối phương, “Cho nên lúc đó nhất định là tôi nói thế này.”

“Em muốn kết hôn với Hành Xuyên.” Lục Nghiễn Chi thả chậm tốc độ, nói từng chữ rõ ràng, “Nhưng mà bây giờ ngẫm nghĩ lại, hồi đó nhất định là đầu em bị úng nước. Có điều cũng không sao, anh, bây giờ em đã tìm được một người thật sự thích hợp rồi.”

“… Làm sao em biết được có phải anh mới bịa ra hay không.” Mục Đông im lặng một lúc lâu, cứng rắn đáp lại một câu như vậy. Âm cuối của cậu không tự chủ được run lên, cho dù cậu có nỗ lực thế nào cũng không thể đè lại.

Rõ ràng chỉ là một câu ngon ngọt dỗ người, vậy mà cậu lại không chút tiền đồ mà cảm thấy đối phương đang thật sự nghiêm túc.

Mục Đông hết nhịn nổi đè ngực đối phương đột ngột ấn hắn vào bức tường gạch đỏ bên cạnh, vừa nghe thấy Lục Nghiễn Chi thở mạnh một phát vì đau, cậu liền lập tức vô thức thả lỏng lực tay lại.

Thế nhưng cậu vẫn đè người kia lên tường, sau đó kề tới cắn lên môi đối phương.

Lục Nghiễn Chi thấp giọng cười một tiếng, thuận thế ôm lấy eo Mục Đông, tay còn lại giữ lấy sau gáy cậu hôn tiếp tục.

“Thực sự là một con mèo lớn, trút giận xong liền làm nũng với tôi phải không?”

Hắn đứt quãng dây dưa hôn môi với Mục Đông một hồi lâu, cuối cùng hai bọn họ chẳng ai nhắc đến chuyện về nhà nữa, hắn cũng mặc kệ đối phương đè mình lên bức tường gạch lạnh như băng, hút lấy nhiệt đồ từ người chàng trai trước mặt.

Mãi đến tận nửa đêm, có gia đình trong hẻm vẫn còn dùng đồng hồ để bàn kiểu cũ, bính bong bính bong, tiếng chuông báo giờ truyền ra bên ngoài. Lục Nghiễn Chi chậm rãi hít sâu một hơi, nghe tiếng chuông mơ hồ liền đột ngột  đổi ý.

“Mục Đông, đi theo tôi đi, chúng ta về nhà.”

Chương 79: Quái vật và chuyện cũ

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Mục Đông, đi theo tôi đi, chúng ta về nhà.”Rốt cuộc Mục Đông vẫn không thể chống cự mê hoặc, cùng Lục Nghiễn Chi quay lại đường cũ, sau đó được Phương Hàm-mặt-không-hề-kinh-ngạc lái xe đưa đến Hoàn Lang uyển.

Nơi Lục Nghiễn Chi ở thật sự hẻo lánh, dù sao hắn cũng không chỉ có một chiếc xe, thế là liền để Phương Hàm lái xe của hắn về.

Lúc cửa đóng lại, Mục Đông đột nhiên cảm thấy trong lòng có chút thấp thỏm không giải thích được. Cậu nghe tiếng động cơ bên ngoài dần dần đi xa, luôn có cảm giác như Lục Nghiễn Chi đang tính toán gì đó.

Cậu vốn cho rằng đối phương cũng giống mình, vì đã lâu không gặp cho nên mới muốn ở cạnh nhau nhiều hơn một chút. Nhưng mà trên đường về Lục Nghiễn Chi cứ mất tập trung, tuy rằng hắn luôn nắm lấy bàn tay cậu vân vê nhào nặn chơi đùa, thế nhưng ánh mắt lại có chút trống rỗng, giống như đang suy ngẫm điều gì vậy.

Lục Nghiễn Chi bây giờ dường như cũng chẳng có ý định lập tức ngả bài, hắn đưa tay cởi áo khoác Mục Đông ra treo lên móc, sau đó đứng sau lưng đỡ lấy vai cậu, vừa cúi đầu hôn lên gáy cậu vừa nhẹ nhàng đẩy người tới trước một chút.

“Đi tắm đi, tuy cơ bản là thứ bên trong đã lấy ra rồi nhưng vẫn nên tắm cẩn thận lại một lần, hửm?”

Mục Đông bị nói như vậy, theo phản xạ có điều kiện mà cảm giác được dị vật không diễn tả được bằng lời, giống như bên trong hậu huyệt cậu vẫn còn ngậm thứ gì vậy. Cho nên thân thể cậu không khỏi cứng đờ, cũng không quay đầu lại nhìn gương mặt đang cười nhẹ của đối phương mà chỉ trực tiếp vuốt ve tay hắn rồi thuận theo cầu thang chạy lên lầu.

Bước chân của cậu rõ ràng có hơi gấp, chỉ chốc lát sau đã biến mất khỏi tầm mắt Lục Nghiễn Chi. Hắn đứng tại chỗ hơi ngoẹo cổ nhìn, khóe miệng vô thức cong lên, trong lòng có cảm giác mềm mại khó tả.

Sau đó hắn cũng không vội lên lầu, cởi áo khoác mình xong mới chậm rãi thở ra một hơi, đi về phía hành lang khác có chút hẻo lánh bên cạnh phòng khách.

Một bên hành lang là cửa đi ra sân sau, một bên khác là phòng tập thể hình, ở cuối hành lang lại có một cánh cửa gỗ màu trắng không hề bắt mắt, dường như hòa thành một thể với vách tường thuần trắng.

Lúc trước có lần Mục Đông ra vườn cũng chú ý thấy, nhưng mà chỉ cho rằng đó là phòng chứa đồ nên chưa bao giờ để tâm.

Lục Nghiễn Chi không nhanh không chậm bước dọc theo hành lang đến trước cánh cửa này, hắn không hề cố ý khóa cửa, cho nên chỉ cần xoay tay cầm một phát là cửa liền mở ra.

Trên thực tế, đã lâu rồi hắn chưa bước vào căn phòng này.

Chỉ thấy trong phòng vốn không hề giống như Mục Đông nghĩ, chẳng phải là một phòng chứa đồ nhỏ hẹp tối tăm. Mà ngược lại, căn phòng này rất trống trải, lúc Lục Nghiễn Chi cất bước đi thậm chí còn vang lên tiếng vọng bước chân.

Mà ngay chính giữa căn phòng, lại có một con quái vật toàn thân đen kịt lẳng lặng ẩn nấp.

Lục Nghiễn Chi không biết vì sao đó giờ mình lại không có ý định vứt con quái vật này đi, thế nhưng mỗi lần hắn chạm vào thì đều sẽ bị con quái vật này gặm cắn những ký ức đã từng tốt đẹp và tâm tư ngây thơ lãng mạn thời niên thiếu.

Con quái vật này là một chiếc dương cầm tam giác Steinway & Son.

Bây giờ đã có rất ít người biết được, ngũ thiếu gia Lục gia phong lưu phóng đãng nọ lại biết đàn dương cầm.

Hơn nữa còn đàn không hề tệ.

Nhưng mà đã hơn tám năm rồi Lục Nghiễn Chi chưa từng chạm vào đàn.

Hắn không vội vã chạm ngay vào con quái vật màu đen lạnh như băng này, mà chỉ bước tới cạnh cửa sổ kéo hết toàn bộ rèm nhung ra.

Ánh trăng lạnh lẽo đột ngột tràn vào khung cửa, chiếu lên mặt đàn bóng loáng, ánh sáng nhu hòa tuy lạnh lùng nhưng lại khiến người khác phải chú ý đến. Khí trời hôm nay cũng không tệ lắm, ánh đèn nơi ngoại thành lại ít, Lục Nghiễn Chi hơi nheo mắt lại thậm chí còn có thể nhìn thấy những dãy núi vòng cung mơ hồ trên mặt trăng.

Hắn đứng như vậy không nhúc nhích bên cửa sổ, đứng một lúc lâu, tự mình cũng không nói được là mình đang nhìn cái gì. Hắn thậm chí còn vô thức đếm giây trong đầu, chờ đến khi nhớ ra rằng bất cứ lúc nào Mục Đông cũng có thể tắm xong tới tìm mình, hắn mới chịu ngưng loại hành động không chút ý nghĩa này lại.

Sau đó hắn quay người đi tới trước cây dương cầm kia, ngồi xuống ghế.

Khi ngón tay Lục Nghiễn Chi nhẹ nhàng khoát lên phím đàn sứ trắng, xúc cảm mát lạnh bóng loáng đã xa lạ với hắn đến vậy.

Thực ra hắn cũng không cảm thấy sợ sệt hay do dự khó quyết gì, chỉ là có hơi mờ mịt mà thôi.

Thời niên thiếu có lẽ hắn đã thật sự sợ hãi, bởi vậy mới cố gắng lẩn tránh, thế nhưng sau đó hắn dần dần cảm thấy không sao rồi, có điều đồng thời cũng chẳng còn nảy sinh hứng thú đặc biệt gì với cây dương cầm này nữa.

Trên thực tế đến cả bây giờ hắn cũng không có hứng thú đánh đàn lần nữa, hắn chỉ muốn nhân cơ hội này giải thích rõ một số chuyện với Mục Đông.

Hắn đã nói từ sớm, hắn không tiếc dùng ác ý lớn nhất để phỏng đoán Mạc Hành Xuyên, bởi vậy hắn không muốn lưu lại một chút cơ hội có thể gây xích mích nào cho đối phương.

Lục Nghiễn Chi nghĩ tới đây, nhẹ nhàng chậm rãi nhấn phím đàn. Tiếng ngân vang trầm thấp vương trong phòng thật lâu không tan, trước giờ hắn vẫn chưa từng quên thuê nhạc công đến chỉnh âm cho cây đàn, cho nên âm sắc của nó vẫn không hề khác biệt gì so với trong ký ức.

Nhưng mà kỹ năng đàn với hắn đã rất xa lạ rồi, tùy tiện gảy vài âm trên phím đàn, nhất thời chẳng biết nên bắt đầu với bản nhạc nào. Cũng may nhạc phổ trước kia của hắn vẫn chưa vứt đi, vẫn còn nằm lẳng lặng trên giá trước mắt, hắn đưa tay tùy tiện lật một ra một trang, vừa đúng là đoạn Czerny 599 nhập môn.

Thế là hắn liền thử bắt đầu đàn một lần theo bản nhạc đơn giản nhất này.

Kết quả, âm thanh phát ra thật khiến người ta muốn bịt lỗ tai lại.

Lục Nghiễn Chi cũng không hề cảm thấy ngoài ý muốn, hắn cho rằng bản thân mình còn nhớ cách đọc nhạc phổ ra sao là đã tốt lắm rồi. Dù sao hắn cũng đâu phải dựa vào thứ này để kiếm cơm, cho nên hắn cứ ôm suy nghĩ không sao cả, cũng không xoi mói mà đàn đoạn nhạc này lên vài lần.

Đây là đoạn luyện tập tương đối ngắn trong Czerny 599, Lục Nghiễn Chi gập ghềnh trắc trở đàn đến lần thứ ba, Mục Đông mặc áo tắm đầy vẻ kinh ngạc đã đứng trước cửa phòng.Mục Đông là bị âm thanh này dẫn lại đây, tắm rửa xong còn chưa thấy Lục Nghiễn Chi lên lầu, cậu liền vừa dùng khăn lau tóc vừa tìm kiếm chung quanh.

Xuống tới nửa cầu thang thì Mục Đông nghe thấy tiếng dương cầm.

Ban đầu cậu còn tưởng Lục Nghiễn Chi mở đĩa nhạc, nhưng mà sau đó lập tức cảm thấy, nếu quả thật có hãng đĩa nào dám nhận thu loại nhạc trình độ này thì nhất định sẽ lỗ hết vốn liếng.

Cho nên cậu liền hậu tri hậu giác nghĩ, trong một góc nào đó cậu không biết trong căn nhà này, có lẽ còn đặt một cây dương cầm, tuy kỹ thuật của Lục Nghiễn Chi có hơi tệ nhưng cũng coi như là biết đánh.

Đến khi cậu thuận theo tiếng đàn tìm tới đối phương, Lục Nghiễn Chi đã đàn được khúc nhạc ngắn này rất ra hình ra dáng.

Khăn tắm còn để trên đỉnh đầu chưa lấy xuống, đuôi tóc cũng còn đọng nước nhỏ giọt, khiến cho vai áo tắm Mục Đông ướt đẫm một mảnh. Thế nhưng cậu cứ đứng yên tại chỗ tựa vào khung cửa, nhìn người đàn ông ngồi thẳng tắp cách đó không xa, bỗng nhiên có chút hoảng hốt.

Thì ra, liên quan tới Lục Nghiễn Chi còn có nhiều thứ cậu vẫn chưa biết như vậy.

“Đừng đứng ở đầu gió, lại đây.”

Dư quang Lục Nghiễn Chi nhận ra Mục Đông lại gần, lúc nói chuyện động tác trên tay hắn vẫn không ngừng, chẳng hề cảm thấy tài nghệ này của mình mất mặt chút xíu nào.

Mục Đông nghe vậy trước tiên túm cái khăn trên đỉnh đầu xuống, sau đó chờ hắn đàn tới âm cuối khúc nhạc mới lại gần khoát tay lên cây đàn.

Lục Nghiễn Chi thấy vậy chỉ cười nhẹ một tiếng, “Cho dù em không quấy rầy tôi thì tôi cũng chẳng đàn được khá hơn đâu.”

Nói xong hắn liền nhích người chừa cho đối phương một nửa ghế ngồi. Mục Đông tự giác ngồi xuống, thân thể còn phải dán sát vào người hắn mới không ngã xuống khỏi băng ghế.

Lần này Lục Nghiễn Chi lại càng không còn tâm tư mà đánh đàn, hắn ngửi được mùi dầu gội đầu tươi mới trên người đối phương, bởi vì cách nhau quá gần nên còn có thể cảm giác được hơi nước mang theo chút nhiệt độ. Hắn đưa tay ra ôm lấy bả vai Mục Đông siết nhẹ cậu vào lòng, sau đó mới cầm lấy khăn mặt trong tay lau tóc giúp cậu.

“Khi còn bé tôi cũng từng nghiêm túc học đàn, bởi vì trước kia trong nhà quyết định để anh tôi kế thừa gia nghiệp, cho nên mẹ tôi liền hi vọng tôi có thể học nghệ thuật, không hẳn là vì e ngại anh tôi mà bày ra ngoài cũng đẹp mắt.”

Mục Đông nghe xong phần mở màn không hề báo trước này, bỗng nhiên liền hiểu rõ tại sao đối phương bất thường lúc nãy. Cậu chớp chớp mắt không biết phải làm thế nào trước sự thẳng thắn bất ngờ của Lục Nghiễn Chi, nhưng ngay sau đó trái tim cậu lại lập tức đập nhanh hơn vì có thể chạm tới quá khứ của đối phương.

Cậu thậm chí còn ngồi thẳng người lại một chút, vốn đang dựa hẳn vào người Lục Nghiễn Chi, bây giờ hắn lau tóc cho cậu thì càng phải nhích sát vào hơn.

Đương nhiên Lục Nghiễn Chi phát hiện ra ngay động tác nhỏ vô thức của người bên cạnh, hắn xoa đầu cậu cách một lớp khăn mặt, không nhịn được cong môi cười cười.

“Cái gì mẹ tôi cũng cho tôi thử một chút, cuối cùng tới lúc tôi mười tuổi mới quyết định cho tôi học dương cầm. Tôi biết Mạc Hành Xuyên cũng là vì hai chúng tôi trùng hợp học cùng một thầy. Khi đó đại khái là tôi mới mười sáu tuổi, chính là lúc mới biết rõ tính hướng của mình, chưa tới mức sống đến mức quá khác người như những người khác trong vòng.”

“Ngay trong thời kỳ trưởng thành hormone rối loạn này lại gặp phải một đồng loại gia thế coi như tương đương, Mạc Hành Xuyên là tiểu thiếu gia Mạc gia, cũng là con trai út nên không cần quá để ý đến việc thừa kế gia nghiệp. Tính tình cậu ta ôn hòa lại điển trai, đúng là loại hình tôi thích lúc ấy.”

Nói đến đây Lục Nghiễn Chi hơi dừng một chút, bất động thanh sắc quan sát biểu tình Mục Đông, phát hiện thấy đối phương hơi mím khóe môi nhìn có vẻ không hề bị lay động, ánh mắt vẫn nhìn chằm chằm vào phím đàn trước mặt, không chịu ngẩng đầu nhìn hắn lấy một lần.

Cậu nhìn chẳng hề giống như tức giận, cũng không có chút gì là ghen, có điều trong lòng hẳn không hề thoải mái chút nào cho nên vẻ mặt lại càng lúc càng lặng lẽ.

Vừa vặn lúc này Lục Nghiễn Chi đã lau tóc Mục Đông tương đối khô, hắn liền thuận tay vứt chiếc khăn ẩm ướt lên mặt đàn, sau đó mạnh mẽ kéo người kia qua ôm lấy eo, nghiêng đầu hôn lên thái dương đối phương.
“Xác định quan hệ với Mạc Hành Xuyên hình như là vào ngày sinh nhật mười sáu tuổi của tôi, do tôi tỏ tình. Khi đó tôi chịu tương đối nhiều ảnh hưởng từ anh trai mình, còn chưa học được thói khốn nạn nên lúc qua lại rất để tâm. Thêm vào đó Mạc Hành Xuyên rất biết cách làm sao lấy lòng tôi, đối xử với tôi cũng rất có tâm, biết lúc nào lên làm nũng cáu kỉnh, lúc nào nên chủ động quan tâm chăm sóc tôi, tôi vẫn luôn cho rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực, thậm chí còn nghĩ rằng sau này có thể cùng cậu ta bay sang Hà Lan kết hôn.”

“Nói ra có thể em sẽ cảm thấy đầu óc tôi có bệnh.” Lục Nghiễn Chi nói, nhích lại gần tựa cằm lên bả vai Mục Đông. Lúc hắn nói chuyện hơi thở phả thẳng vào bên tai đối phương, có hơi trầm thấp, còn có chút ra vẻ đáng thương, “Tôi trẻ tuổi ngốc nghếch, cứ nghĩ rằng đối phương cũng sẽ tình nguyện cho nên tới nhẫn cũng mua sẵn luôn, Mạc Hành Xuyên còn nhận rất vui vẻ, tìm một sợi dây chuyền đeo trên cổ.”

Nói xong lời này rốt cuộc Mục Đông cũng có phản ứng. Cậu giơ tay đẩy mạnh hắn xuống khỏi bả vai, lực tay quá lớn khiến quai hàm Lục Nghiễn Chi hơi đau. Hắn lơ đễnh ôm lấy cậu lần nữa, chủ động thêm vào một câu.

“Cái nhẫn kia tôi đã sớm vứt vào bồn cầu xả nước lúc chia tay rồi.”

Mục Đông nghe vậy mới nghiêng đầu liếc nhìn hắn, ánh mắt nhàn nhạt không có dị dạng gì, hắn cho là trang giấy này xem như là đã lật qua, thuận lời tiếp tục nói.

“Sau đấy tôi mới biết, Mạc Hành Xuyên chỉ giả vờ giả vịt mang nhẫn lúc gặp tôi, người đó không phải không thích tôi, chỉ là cậu ta càng thích bối cảnh Lục gia nhà tôi hơn mà thôi. Địa vị của Mạc gia trong giới ở đế đô có hơi lúng túng, cậu ta nghĩ rằng nếu có thể thông qua tôi để leo lên địa vị cao hơn là tốt nhất, nếu không thể thì tôi cũng rất tốt rồi.”

“Cho nên chờ sau khi tôi kéo cậu ta vào vòng xã giao của mình xong, cậu ta liền bắt đầu không an phận. Khi đó tôi thích cậu ta cho nên chẳng cảm thấy cậu ta có gì bất ổn, hơn nữa Mạc Hành Xuyên còn ngụy trang đến mức không có chút kẽ hở, chỉ có mình Lệ Vinh nhận ra trong lòng cậu ta có quỷ.”

“Lệ Vinh em chưa từng gặp, thế nhưng đã từng nghe qua. Anh ta chính là tên vừa đạp cửa KTV vừa nãy, tôi và anh ta cùng lớn lên từ nhỏ, khi còn bé anh ta vẫn luôn che chở cho tôi, khi đó trừ anh trai và ba mẹ ra thì là anh ta chính là người tôi thấy đáng tin nhất.”

“Về sau mọi chuyện liền có chút tối tăm rối loạn, Lệ Vinh cũng là tên đầu óc thiếu dây cung, biết Mạc Hành Xuyên không ổn lại không nghĩ tới chuyện tìm chứng cứ chứng minh cho tôi, lại còn tự mình đi thông đồng với Mạc Hành Xuyên.”

“Hai người kia đều là cấp ảnh đế, một người thì khó lòng kìm nổi coi trọng bạn trai của anh em, cố nén không ra tay nên nhịn đến mức tâm thần đều mỏi mệt. Một người khác thì luôn lơ đãng làm bộ buồn bã ủ rũ, cứ như là bị tôi ép bán mình, vì gia tộc nên mới bất đắc dĩ bán đi thân thể theo tôi lên giường.”

“Quả nhiên sau đó Mạc Hành Xuyên kiên trì không được bao lâu đã hết nhịn nổi chạy tới mai phục ở quán bar Lệ Vinh thường đi, làm bộ uống say ngồi một mình bên quầy bar vùi đầu rơi nước mắt, chỉ một lát sau đã bị Lệ Vinh “vô tình” gặp được. Bộ dạng cậu ta cứ như say rượu phun ra lời thật tình, nói rằng tôi cũng chỉ muốn thân thể cậu ta, thấy cậu ta dễ ức hiếp không dám phản kháng cho nên mới bắt bí cậu ta nhiều lần.”

“Nói đến thủ đoạn tầm thường này, thế nhưng không chịu nổi Mạc Hành Xuyên diễn, một người muốn đánh một người muốn bị đánh thôi. Lệ Vinh biết thời biết thế tỏ vẻ tin tưởng, sau đó đưa người về nhà đi thẳng vào vấn đề lăn lên giường, làm đến một nửa còn không quên nhắn tin cho tôi, gọi tôi sang xem náo nhiệt.”

“Lúc tôi đến, Mạc Hành Xuyên đang vừa khóc vừa rên rỉ cao trào dưới người anh ta, ngay cả việc tôi đẩy cửa đứng đó cũng không chú ý tới. Giờ tôi đã không còn nhớ nổi lúc đó tâm trạng mình ra sao, tóm lại chính là người tôi qua lại ba năm cùng với anh em mười năm, ngoại trừ buồn nôn ra chỉ còn cảm thấy rất mệt.”

“Giống như bị người ta đâm hai đao, một đao đâm vào phổi, một đao khác đâm vào sát đầu quả tim.”

“Sau đó thì không còn sau đó nữa, nói ra chẳng có gì. Nói chung tôi và Lệ Vinh lật bài, cũng triệt để cắt đứt với Mạc Hành Xuyên.”

“Có điều buồn cười nhất chính là, Mạc Hành Xuyên vẫn cứ luôn cảm thấy bản thân mình diễn không một kẽ hở, lúc bị tôi bắt thông dâm còn làm bộ say đến bất tỉnh nhân sự, khi tôi đề nghị chia tay không làm loạn không làm khó, chỉ luôn đỏ mắt không rơi nổi giọt nước mắt nào, bảo rằng mình không đủ cảnh giác nên bị Lệ Vinh chiếm tiện nghi, thế nhưng tôn trọng quyết định của tôi nên tình nguyện chia tay.”

“Đại khái là cậu ta cho rằng tôi sẽ không nỡ bỏ cậu ta, chẳng bao lâu sẽ hối hận sẽ tìm cậu ta về.”

“Nhưng mà tôi đâu có cho cậu ta cơ hội nhảy nhót lần nữa. Khi ấy Mạc gia xảy ra chuyện là do tôi ra tay, Mạc Hành Xuyên xuất ngoại cũng vì tôi ngầm ép, thậm chí Mạc gia còn chẳng tra ra được đến tôi, đến nay vẫn cứ tưởng rằng vì thời vận không đủ, hoặc là vì bị Lệ gia bôi đen.”

Nói đến phần sau, tốc độ nói của Lục Nghiễn Chi không tự chủ được nhanh hơn, vậy nhưng ngữ điệu vẫn cứ đều đều, giống như đang kể lại một kịch bản không có chút tình cảm nào. Hắn kể xong liền chậm rãi thở ra một hơi, không nhịn được ôm người đang yên lặng lắng nghe bên cạnh vào lòng xoa xoa, nhờ đó mới thấy người như thư thả hơn đôi chút.

Rất lâu rồi hắn chưa nói một lần nhiều lời như vậy, ngoại trừ miệng có hơi khô ra gì chỉ cảm thấy tâm trạng thả lỏng hơn rất nhiều, giống như trong lúc lơ đãng đã phát tiết được thứ gì ra ngoài vậy. Còn Mục Đông thì nghiêm túc để mặc hắn xoa xoa nửa ngày, cuối cùng mới vươn tay ôm lấy eo hắn, hôn lên môi hắn hai lần.

“A Nghiễn, đột nhiên anh quyết định nói những lời này với em, có phải là Mạc Hành Xuyên sắp quay về không?”

“…” Lục Nghiễn Chi không ngờ đối phương vừa mở miệng lại thốt ra một câu như vậy, thực ra hắn không nên lấy chuyện người cũ kích thích Mục Đông, chỉ là hắn sợ cậu không hiểu rõ ràng nguyên do thì sau đó sẽ chịu thiệt trước Mạc Hành Xuyên.

Cho nên hắn đã sớm chuẩn bị sẵn sẽ phải hứng giận, dù sao cũng chẳng ai tình nguyện nghe người yêu mình kể về người cũ làm sao làm sao, cho dù là hồi ức hỏng bét thì cũng hầu như khiến lòng người khó yên.

Bởi vậy hắn liền không nhịn được nhíu mày, giờ phút này hắn thà rằng Mục Đông thẳng thắn tỏ vẻ không thích chứ không muốn thấy đối phương tâm tư quá thông suốt, cố gắng nuốt cơn giận của mình xuống.

“Phải, cậu ta sắp quay về.” Đầu tiên Lục Nghiễn Chi nhẹ giọng khẳng định một lời, sau đó mới thở dài, mềm giọng hỏi, “Em không tức giận ư?”

“Tức giận.” Mục Đông bình thản phun ra hai chữ, nhưng nhìn vẻ mặt cậu lại chẳng tìm ra chút tức giận nào.

Cậu nhéo nhéo tay trái Lục Nghiễn Chi, sau đó ngắt lấy ngón tay giữa của đối phương, cúi đầu.

Lục Nghiễn Chi hơi sững sờ nhìn động tác của người trước mặt, chỉ thấy Mục Đông mở miệng chậm rãi ngậm ngón giữa của hắn vào miệng, sau đó không cho hắn kịp đề phòng, cắn mạnh ngón tay hắn một phát.

Da thịt bị ra sức cắn sinh đau từ từ khiến Lục Nghiễn Chi phục hồi tinh thần, hít một hơi. Đối phương cắn xong liền thả lỏng quai hàm, nhả ngón tay dính đầy nước bọt ra. Hắn giơ ngón tay lên nhìn theo bản năng, chỉ thấy ở gốc ngón giữa tay trái nhiều thêm một vòng dấu răng nhợt nhạt.

Như là… một chiếc nhẫn.

Lục Nghiễn Chi không thể nói được gì, chỉ cảm thấy trong lòng bỗng dưng nóng lên, thiêu đốt đến mức tim hắn đập loạn. Hắn mạnh mẽ kéo người kia qua ôm vào lòng, sau đó lại không biết phải làm sao, chỉ có thể ấn đầu đối phương lên bả vai mình, hôn lung tung trên đỉnh đầu cậu.

Mục Đông siết chặt quần áo hắn im lặng để mặc hắn hôn, thế nhưng chấn động nơi lồng ngực kề sát vào nhau nói cho hắn biết, trái tim của đối phương cũng đập nhanh đến mức không phân cao thấp với hắn.

Chậm một chút.

Lục Nghiễn Chi nhắm mắt lại, thầm nhắc nhở bản thân trong lòng.

Chậm một chút, lần này phải chậm một chút.

Hắn không thể quá kích động lần nữa, cũng không thể tái phạm lại sai lầm.

Chương 80: Gặp gia trưởng

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Hắn không thể quá kích động lần nữa, cũng không thể tái phạm lại sai lầm.Mùa thu ở đế đô rất ngắn, mới đây không lâu còn có thể tìm được vết tích cuối hè mơ hồ, vậy mà giờ lá cây đã rơi xuống hơn phân nửa, đạp lên còn phát ra tiếng vang “loạt xoạt” lanh lảnh.

Lục Nghiễn Chi tan sở về sớm không chút áy náy, dừng xe ở góc đường cách công ty không xa, sau đó tựa vào cửa xe nhàn nhã ngẩng đầu, nhìn những chiếc lá còn sót lại giãy dụa sắp chết trong gió rét như thế nào.

Khoảnh khắc lá khô lìa khỏi cành cây, một bóng người quen thuộc cũng tiến vào dư quang tầm mắt hắn. Lục Nghiễn Chi thu hồi ánh mắt, tự nhiên xoay người đưa tay ra, kéo vai người nọ tới bóp nhẹ.

“Sao lại nhiều mồ hôi như vậy, Hàn tiện nhân bắt nạt em?”

“Đâu có.” Mục Đông thở hổn hển, cọ mu bàn tay lên trán theo bản năng, “Cơ bắp hơi mờ đi, đang tập khôi phục lại.”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy liền nhướn mày, hắn mở ghế phó lái ra giúp đối phương, sau đó nghiêng người tựa vào cửa xe rũ mắt nhìn cậu ngồi vào trong.

“Em là đang chê tôi nuôi em mập ra?”

Mục Đông cúi đầu cởi khăn quàng cổ, không phản ứng lại hắn. Gần đây mặc dù cân nặng của cậu không tăng thêm là bao, thế nhưng cơ bắp trên eo mất đi không ít, cho nên thoạt nhìn eo mới mập hơn trước đây một chút. Cậu vốn không hề phát hiện mình mập ra, dù sao trời lạnh đi thì cũng mặc quần áo dày hơn, cơ bản không thấy được vóc người thay đổi gì.

Nhưng mà mấy hôm trước, Lục Nghiễn Chi đang ngủ nửa tỉnh nửa mê, trong lúc vô tình ôm lấy eo cậu còn lấy tay nặn nặn bụng nhỏ của cậu.

Mục Đông lập tức thức tỉnh, sau đó từ hôm ấy lập trường cậu không còn bất ổn để đối phương cứ lừa tới Hoàn Lang uyển qua đêm nữa.

Cậu cảm thấy sự nuông chiều của Lục Nghiễn Chi sẽ làm hao mòn ý chí của người khác, từ khi về nhà mình ở, cuối cùng cậu cũng khôi phục được thói quen tốt dậy sớm tập thể dục mỗi ngày khỏi cơn sa đọa, tiện thể cháo được ông nội nấu cho cũng làm cậu có cảm giác thật thân thiết.

Lục Nghiễn Chi hoàn toàn không phát hiện ra mình thua bởi một bát cháo nhỏ, hắn đi vòng qua tới ghế lái, ngồi vào xe rồi mới cởi nút buộc áo khoác ra.

Ngày hôm nay hẹn với Mục Đông đi xem kịch, hắn vốn chẳng có hứng thú gì với thứ này, thế nhưng xuất phát từ một loại cảm giác áy náy nào đó, hắn vẫn vui vẻ tiếp nhận lời đề nghị hẹn hò.

Hắn đã hẹn Lục Đàn Chi cùng ăn cơm tối nay rồi, phòng riêng cũng đặt xong xuôi, đương nhiên là sẽ dẫn Mục Đông theo.

Nhưng mà hắn vẫn chưa nói cho đối phương biết chuyện này.

“Mục Đông, tối nay đi ăn cơm với tôi.” Lục Nghiễn Chi mở máy lái xe về phía rạp hát, giọng điệu tùy ý đề nghị một câu, cho nên Mục Đông hoàn toàn không suy nghĩ nhiều mà chỉ hơi do dự một chút về đồ ăn.

“Em đang ăn kiêng, chỉ có thể ăn đồ thanh đạm thôi.”

“Chúng ta đi ăn đồ Nhật.”

Mục Đông nghe vậy liền gật đầu, không hề có chút chuẩn bị nào về “niềm vui bất ngờ” sắp tới.Độ dài vở kịch không tính là quá lâu, nửa tiếng, vừa vặn kết thúc ngay trước khi Lục Nghiễn Chi cảm thấy buồn ngủ.

Mục Đông vẫn luôn xem rất nghiêm túc, Lục Nghiễn Chi phát chán rồi liền nắm lấy ngón tay cậu đùa bỡn qua lại, cậu cũng chẳng hề có chút ý định phản kháng nào.

Mãi đến khi bọn họ theo dòng người đi ra khỏi rạp hát, Mục Đông vẫn cứ rũ mắt mất tập trung, dường như là còn đang suy ngẫm về nội dung vở kịch và cách biểu diễn. Lục Nghiễn Chi dắt cậu đi đâu thì cậu liền rập khuôn bước theo, thoạt nhìn vô cùng nghe lời.

Nhưng mà Lục Nghiễn Chi chỉ dùng một câu nói đã lập tức chọc cho con mèo lớn yên lặng bên cạnh xù lông lên.

“Một lát nữa gặp anh tôi em đừng sốt sắng quá, ổng thoạt nhìn mặt mày nghiêm túc, thực ra tính tình rất tốt.”

Giây lát Mục Đông còn cho là đối phương đang cố ý hù dọa mình, nhưng mà thấy Lục Nghiễn Chi ngồi vào xe xong không hề trao đổi tầm mắt với mình nữa, cậu liền vui vẻ nhận ra đối phương đang nói sự thật.

“Vì sao không nói với em sớm hơn một chút!” Cậu đột nhiên cứng cả lưng, phần áo chỗ lồng ngực bị dây an toàn ghìm ra vết nhăn nheo rõ ràng.
Lục Nghiễn Chi trấn định quay đầu xe, lái xe vào đường chính rồi mới ung dung thong thả trả lời, “Sợ em căng thẳng, bây giờ nói cho em biết em mới không còn bao nhiêu thời gian mà lo lắng.”

Lời này vừa nghe qua cũng thật có đạo lý. Mục Đông lập tức bị dọa sợ, không biết từ lúc nào đã bắt đầu siết lấy dây an toàn, gương mặt vì lo lắng mà căng cứng cả ra.

“Nhưng mà em chưa thay quần áo, từ công ty đi ra cũng chẳng tắm rửa đàng hoàng.”

“Em còn muốn thay quần áo gì? Chúng ta đi ăn đồ Nhật, mặc đồ thường là đủ rồi.” Lục Nghiễn Chi thả mềm giọng động viên đối phương, về mặt thái độ thì cứ tỏ vẻ như không sao hết, “Lại nói tiếp, tắm rửa với ăn cơm có quan hệ gì, người em cũng không bẩn, chỉ đổ mồ hôi thôi mà.”

Mục Đông hoàn toàn không nhận được bao nhiêu an ủi từ đoạn đối thoại này, trong tình huống không hề chuẩn bị, quần áo tùy tiện, trên người có lẽ còn mang theo mùi mồ hôi. Bộ dạng này mà đi gặp người nhà bạn trai, chỉ cần nghĩ thôi đã khiến cậu tê hết cả da đầu.

Nhưng mà Mục Đông biết chuyện chắc chắn rồi, cũng không còn tâm trạng đâu mà tranh luận với Lục Nghiễn Chi nữa. Dọc theo đường đi cậu cứ nhắm mắt lại như đang chuẩn bị tâm lý, tốt xấu gì lúc bước xuống xe tay chân cũng không cứng ngắc tới mức tay đánh cùng phía với bước chân.

Điều này còn khiến Lục Nghiễn Chi hơi hơi cảm thấy tiếc nuối.

Đương nhiên là tâm thái xem náo nhiệt như vậy không thể biểu hiện quá rõ ràng, vì vậy hắn liền làm bộ như nghiêng đến gần giúp đối phương sửa sang lại đồ đạc, khẽ vuốt ve cổ áo vốn chẳng hề lộn xộn.

“Em… Một lát nữa em nên xưng hô với anh của anh ra sao.” Giọng nói Mục Đông hơi khô khan, nghe tỉ mỉ thì âm cuối trầm thấp còn run lên.

Lục Nghiễn Chi hơi nheo mắt lại, khắc chế một số ý đồ xấu vừa hình thành trong đầu.

“Giống như tôi thôi, gọi anh là được rồi.”

Mục Đông lập tức toát ra cảm xúc quẫn bách, dường như đang cảm thấy khó có thể mở miệng. Nhưng còn chưa chờ cậu nói ra lời kháng cự gì thì đối phương đã cứng rắn cầm lấy tay cậu, bước về phía nhà hàng.

Trước mặt mọi người Mục Đông không muốn gây chú ý, chỉ có thể mím chặt môi không lên tiếng bước theo người kia.

Lục Nghiễn Chi chính là muốn hiệu quả này, hắn đi đến quầy lễ tân, tâm trạng sung sướng báo tên với nhân viên phục vụ, trong lúc đối phương đang cúi đầu tìm kiếm phòng đặt trước thì di động hắn reo lên.

Hắn tưởng là Lục Đàn Chi gọi đến, nhưng cầm điện thoại lên lại thấy hiện tên “Lệ Vinh”.

Lục Nghiễn Chi hơi nhíu mày, vào lúc này hắn không muốn bị tên kia quấy rối một chút nào, cho nên hắn liền thẳng tay ngắt máy, sau đó chỉnh điện thoại sang tắt âm.

“Không nghe ư?” Giọng nói Mục Đông còn có chút căng thẳng, nhưng nước đã đến chân rồi cậu đành phải bắt đầu trấn tĩnh lại.

Lục Nghiễn Chi lắc lắc đầu, cũng không trốn tránh gì mà để cho đối phương nhìn thấy.
“Là Lệ Vinh, trước đến giờ anh ta tìm tôi chẳng có chuyện gì đứng đắn.”

Những lời này phát ra xong, nhân viên phục vụ đối diện cũng vừa vặn mỉm cười báo số phòng riêng, Lục Nghiễn Chi khẽ gật đầu đáp lại, sau đó dẫn theo Mục Đông đi tới căn phòng ấy.

Phòng hắn đặt nằm ngay gần khúc ngoặt hành lang, hắn vừa quẹo góc đã thấy cửa phòng hơi khép hờ, bên trong mở đèn chắc là đã có người ở trong.

Với chuyện này Lục Nghiễn Chi cũng không hề cảm thấy ngoài ý muốn, trước đến giờ anh trai hắn có thói quen tới trước giờ hẹn một lúc, cho nên tất nhiên là đã ở trong phòng chờ bọn họ từ sớm. Song khi hắn bước vào trong phòng mới phát hiện ra bên trong cũng không chỉ có mỗi mình Lục Đàn Chi đang đợi hắn.

Lục Nghiễn Chi nhất thời dừng bước chân, đồng thời chắn Mục Đông sau lưng lại ngoài cửa theo bản năng.

Hiện giờ hắn rất hối hận vì vừa rồi không nhận điện thoại của Lệ Vinh, bởi vì có lẽ là rất hiếm khi đối phương mới muốn nhắc nhở hắn chuyện gì.

Trong lúc hắn không chú ý, Mạc Hành Xuyên đã lẳng lặng về nước cùng Lý Ngọc, sau đó cái kẻ hắn không muốn gặp này lại còn dám ban ngày ban mặt can đảm đường hoàng xuất hiện trước mặt hắn.

“Nghiễn Chi, đã lâu không gặp! Thực là trùng hợp, em mới vừa về nước, đưa Tiểu Ngọc đi ăn mà cũng gặp anh Lục.”

Mạc Hành Xuyên vừa thấy hắn, không hề có lấy nửa điểm xa lạ, gã còn tỏ vẻ mừng rỡ đứng dậy khỏi ghế, ý cười mềm mại trên gương mặt vậy mà vẫn trùng khớp với nụ cười của người trong ký ức, phảng phất như bọn họ vẫn chưa xa cách quá lâu, còn đối phương cũng vẫn là thiếu niên có chút ngây thơ, cần hắn cẩn thận bảo vệ như trước.

Nhưng mà tâm lý Lục Nghiễn Chi lúc này lại chẳng hề gợn sóng, chỉ cảm thấy phiền chán.

Không hề có cái gọi là tâm trạng phúc tạm cửu biệt trùng phùng, cũng không còn nỗi tức giận và thù hận ban đầu, lại càng không có cảm giác thỏa mãn sau khi trả thù thành công.

Chỉ là cảm thấy phiền chán.

“Ừm, đã lâu không gặp.” Thậm chí ngay cả việc miễn cưỡng tỏ vẻ vui mừng hắn cũng không muốn, chỉ đáp lại một tiếng qua loa, sau đó chào hỏi với Lý Ngọc đang có chút xấu hổ ngồi một bên.

Thời gian trôi qua tám năm, Mạc Hành Xuyên năm đó đã có tâm tính kế hắn, sau khi bị ép xuất ngoại xong cũng không thể mãi không phát hiện ra hắn động tay động chân.

Cho nên tuy rằng bây giờ bọn họ chưa đến mức chẳng nể mặt nhau, thế nhưng cả hai cần phải hiểu rõ trong lòng về quan hệ giữa bọn họ mới đúng.

Nếu đã như vậy, bây giờ Mạc Hành Xuyên còn giả vờ giả vịt thế này cho hắn xem, có lẽ là đã đến mức cùng đường mạt lộ nên muốn thăm dò thái độ của hắn.

Ngay từ đầu Lục Nghiễn Chi đã biết Mạc Hành Xuyên không thể nào thật sự kết hôn với Lý Ngọc.

Mạc Hành Xuyên trời sinh là gay, vốn chẳng thể cứng nổi với phụ nữ. Đại khái là mấy năm nay gã ở Anh cũng không quá như ý, vì có thể về nước lại còn dám ra tay với con gái Lý gia.

Chỉ có điều Lý gia cũng không phải có thể để cho gã lợi dụng tùy ý, bây giờ muốn thu tay lại cũng phải xem Lý Kha có tha cho gã hay không đã. Trước mắt có lẽ Mạc Hành Xuyên còn có thể mượn lý do “Giữ lại lần đầu cho đêm tân hôn” để lừa gạt tâm tư cô gái nhỏ, thể nhưng một khi kết hôn rồi gã sẽ không thể nào che giấu bí mật của mình nữa.

Trước khi cưới kiểm tra sức khỏe tính năng bình thường, vậy mà lại không có chút ham muốn tình dục nào với vợ mới cưới của mình, người nhà họ Lý đâu phải đồ ngốc, mọi người đều là người trong giới, hơi động não một chút là có thể biết được ngay tính hướng Mạc Hành Xuyên có vấn đề.

Đến lúc đó Mạc Hành Xuyên sẽ thật sự vạn kiếp bất phục.

Lần này Lục Nghiễn Chi chỉ định quan sát mà thôi, sợ là hắn phải làm gã thất vọng rồi, hắn sẽ không nể nang quan hệ tình nghĩa trong quá khứ mà kéo đối phương lại một lần.

Nghĩ tới đây thậm chí hắn còn có ý định bàng quan, trên mặt chỉ nở một nụ cười giả tạo, sau đó nghiêng người vươn tay ôm eo Mục Đông không chút che giấu, kéo người kia tới bên cạnh mình.

“Lần này hay rồi, cậu mang theo vị hôn thê của mình, tôi cũng mang theo bạn trai, vậy anh tôi cái tên độc thân này cũng chỉ có thể ráng chịu cô đơn mà thôi.”

Nói những lời này, giọng điệu Lục Nghiễn Chi có chút bình thản, giống như cũng không phải một câu trêu chọc gì. Nhưng khóe miệng hắn lại mang theo ý cười, tựa như vừa rồi chỉ vô tâm thuận miệng nói mà thôi.

Có điều trong nháy mắt sắc mặt người trong phòng lại thay đổi ngay.

Lý Ngọc đơn thuần là kinh ngạc, Lục Đàn Chi thì lại có hơi bất đắc dĩ cộng với chút đau dạ dày.

Còn Mục Đông, bây giờ đầu óc cậu chỉ còn dư lại mỗi một câu cứ vang vọng tuần hoàn.

Lần đầu gặp gia trưởng của bạn trai đã đem đối phương ra trào phúng là cẩu độc thân, ấn tượng của mình trong lòng người ta còn cứu vãn được nữa sao?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau