HỢP ĐỒNG BAO DƯỠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hợp đồng bao dưỡng - Chương 51 - Chương 55

Chương 51: Muốn bị làm bắn

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Ngoan, trước tiên rút ra đi được chứ? Để tôi xem xem em có bị thương không.”“Không… Tôi muốn làm… A ưm!” Mục Đông nhất quyết chống đỡ không chịu nhả ra, đồng thời còn mặc kệ sự ngăn cản của Lục Nghiễn Chi mà một mực kiên trì muốn nó đi sâu vào trong hơn. Bộ dạng liều mạng này của cậu giống hệt như đang mượn rượu làm càn, Lục Nghiễn Chi có kiêng dè nên không dám ép buộc cậu, điều đó lại khiến cậu càng thêm trắng trợn không hề sợ hãi.

Giống như đang thăm dò ranh giới cuối cùng mà đối phương dành cho mình, nhưng lại dùng cách tổn thương bản thân như thế.

Tính khí của Lục Nghiễn Chi hoặc là bị kẹp thật chặt trong lúc Mục Đông giãy giụa, nếu không thì cũng bị vách thịt nhẹ nhàng ma sát. Dục vọng của hắn bởi vậy mà giống như bị ép vào trong một góc chật hẹp, càng tránh không thoát thì lại càng khiến hắn nóng nảy.

Lục Nghiễn Chi miễn cưỡng nhịn kích động muốn xốc đối phương lên hoặc là trực tiếp đè cậu xuống, dồn dập thở dốc để bản thân có thể bình tĩnh lại một chút, nhưng mà vẫn không hoàn toàn dập được lửa.

Tiếp tục như vậy không được, báo nhỏ của hắn thật sự không ổn.

Cái này cũng không chỉ đơn giản là uống say.

Thân thể Mục Đông đổ đầy mồ hôi vì giãy giụa khiến tay Lục Nghiễn Chi có chút trơn trượt. Hắn liền trực tiếp ôm chặt cả người đối phương vào lòng, sau đó bóp lấy eo cậu thoáng điều chỉnh tư thế, nhẹ nhàng di chuyển khí cụ mình đâm rút mấy lần trong cơ thể Mục Đông.

“A…” Cơ thể Mục Đông vốn đã không làm gì được, lần này càng không chịu nổi nữa, trực tiếp mềm nhũn ra trong lòng Lục Nghiễn Chi. Nếu như không phải đối phương luôn ôm chặt lấy cậu thì cho dù chỉ dựa vào trọng lực cũng đã đủ để toàn bộ dương v*t hắn đâm vào.

Tuy nhiên thấy Lục Nghiễn Chi không có vẻ gì là muốn rút ra nên Mục Đông ngược lại thoáng yên tâm hơn, gác trán lên vai hắn bày ra bộ dạng tương đối nghe lời.

“Mau vào đi… Đừng, đừng cọ…”

“Không được.” Lần này Lục Nghiễn Chi không tin tưởng vào sự thuần phục của đối phương nữa, chính bản thân hắn đã bị tình dục hành đến tiến thoái lưỡng nan, vốn tâm trạng có chút bực bội, giọng điệu nói chuyện bây giờ càng thêm lạnh lẽo. Lục Nghiễn Chi nhẹ nhàng đâm vào mấy lần liền tìm ra tuyến tiền liệt của đối phương, trong lúc cậu co rút huyệt đạo theo bản năng thì hắn liền nắm chặt lấy tính khí của cậu, siết chặt đỉnh tuốt động lên xuống.

Thứ kia của Mục Đông mặc dù vô cùng đau đớn nhưng cũng không chịu nhuyễn xuống hoàn toàn, dịch thể dính trên dương v*t vẫn còn chưa khô nổi. Lúc bàn tay Lục Nghiễn Chi bao lấy cậu, tính khí của cậu còn nhạy cảm co rúm hai lần, đồng thời nơi đỉnh linh khẩu cũng tràn ra vài giọt chất lỏng tuyến tiền liệt.

“Aaa… Lục, Lục tổng.”

“Còn đau không?”

Lục Nghiễn Chi cứng rắn hỏi một câu, trong đầu hắn lý trí và dục hỏa đã chiếm mỗi bên một nửa, hai bên ăn mòn lẫn nhau khiến huyệt thái dương của hắn giật giật đến căng đau. Có điều trạng thái này lại giúp suy nghĩ của hắn rõ ràng hơn nhiều, sau khi bị đối phương dày vò một trận men rượu trong người hắn đã triệt để tán đi, thậm chí so với lúc không uống còn tỉnh táo hơn chút ít.

Lục Nghiễn Chi nghĩ, có lẽ hắn đã hiểu được tại sao Mục Đông lại khác thường vậy rồi.

Tính cả việc mấy ngày trước ngày nào đối phương cũng gọi hắn một lần, tính cả việc đêm nay cậu không mời mà tới, cũng tính luôn sự chủ động trong tính sự, và cả hành vi gần như cố chấp vừa rồi.

Nói ra thì là hắn sai, vậy mà hắn gần như đã quên mất chuyện hợp đồng.

Không, cũng không phải quên, thật ra chuyện này hắn đã quyết định rồi, chỉ là hắn hơi lẫn lộn về kỳ hạn mà thôi.

Thì ra hôm nay đã là ngày cuối cùng trong hợp đồng, cho nên báo nhỏ của hắn như vậy là đang… sợ sệt sao?

“Không đau… Tôi muốn, muốn ngài.” Lúc này Lục Nghiễn Chi mới nghe thấy Mục Đông thở hổn hển đáp lại hắn. Lúc nói chuyện âm thanh của cậu run rẩy nhè nhẹ, nhưng hai tay đang ôm lấy vai hắn lại ra sức nắm chặt, thậm chí còn không tự chủ được mà siết mạnh khiến vai hắn có hơi nhói đau.

Lục Nghiễn Chi thở dài kín đáo đến không thể nhận ra, sau đó vừa đỡ eo đối phương nhẹ nhàng quấy nhiễu tuyến thể bên trong huyệt đạo, bàn tay khác vừa siết chặt đỉnh khí cụ trong tay, cũng nắm lấy nó nhào nặn xoa bóp qua lại.

“Ưm a!” Thân thể Mục Đông hơi nảy lên một chút, cũng vì run chân mà không nhịn được tuột xuống dưới.

“Nói thật với tôi, Mục Đông.” Lục Nghiễn Chi thờ ơ chẳng hề động lòng với bộ dạng đầy mê hoặc của Mục Đông, cho dù cậu vừa rên rỉ vừa ma sát cơ thể lên ngực hắn thì hô hấp của hắn cũng chỉ nặng nề hơn chút mà thôi.

“Không cho phép nói dối tôi, biết chưa. Hiện giờ nói lại một lần cho tôi nghe, phía sau em có đau không?”

Mục Đông nghe vậy liền há mồm muốn phủ nhận theo bản năng, nhưng lúc cậu ngẩng đầu quét qua cặp mắt hơi rũ xuống kia của đối phương thì da đầu chợt tê rần, có chút không nói nên lời.

Cậu đương nhiên là đau, đau đến suýt chút nữa bật khóc.

Cho dù bây giờ được đối phương đối xử nhẹ nhàng, đồng thời tính khí cũng được tỉ mỉ bao bọc an ủi, nhưng huyệt đạo của cậu vẫn giống như muốn nứt ra rồi, căng đau nóng hừng hực.

Nhưng mà bảo cậu trả lời sao cho phải đây, nếu như nói thật thì có khi nào đối phương sẽ cảm thấy cậu quá mức yếu ớt không? Nghĩ đến đây Mục Đông liền không nhịn được mím môi thành một đường thẳng, tiếng hừ nhẹ cũng nghẹn lại trong cổ họng, lúc phát ra đặc sệt hơn rất nhiều.

Đột nhiên khóe môi cậu trở nên ấm áp, lại còn mang theo xúc cảm ẩm ướt khiến cậu bỗng chốc run lên, vừa lấy lại tinh thần sau khi nghệch ra một chút thì vừa vặn thấy Lục Nghiễn Chi tiến lại gần, hôn lên môi cậu lần thứ hai.

Sau đó còn có cả lần thứ ba, thứ tư.

“Vì sao lại muốn làm khó chính mình vậy hả.” Lục Nghiễn Chi nhẹ nhàng từ tốn hôn phớt lên môi Mục Đông, trong lúc nói chuyện còn dời nụ hôn dần về phía tai đối phương, “Nói ra sự đau đớn đâu phải chuyện gì quá mức khó khăn, rõ ràng nếu nói thì sẽ càng được đối xử tốt hơn, vì sao cứ không chịu mở miệng?”

Dường như Mục Đông đã dao động trong nháy mắt.

Thực ra cậu cũng không biết vì sao mình lại như vậy, chỉ là cậu hoảng loạn vô cùng, lại thêm men rượu quấy phá cho nên mới đặc biệt tùy hứng hơn một chút, không muốn Lục Nghiễn Chi rời khỏi mình vào lúc này dù chỉ là nửa bước.

“Ngài… Ngài sẽ không bỏ đi chứ?” Cậu thử thăm dò hỏi lại, một giây sau vành tai đã bị ngậm lấy, đầu lưỡi đối phương còn gảy gảy phần thịt mềm này qua lại mấy lần.

“Vì sao tôi phải đi.” Lục Nghiễn Chi mơ hồ trả lời, “Báo nhỏ của tôi đã thành như thế này rồi thì sao tôi có thể cam lòng tách rời khỏi cậu được.”

Lúc nói chuyện hắn còn đưa tay xuống dưới thăm dò, thuận theo phần cán trơn trượt mà mò tới bao tinh hoàn, chỗ đó dù đang động tình nhưng vẫn chưa phồng to lên, Lục Nghiễn Chi dùng tay bao bọc lấy hai khối cầu nhẹ nhàng nặn nặn, đồng thời còn ấn ngón tay vào điểm gần đáy chậu trong gang tấc rồi vân vê.

“A, aaa…. Không, mặt sau còn đau, nhưng mà phía trước… A ưm! Không muốn nắm, Lục tổng đừng nắm…!”

Nhất thời Mục Đông không để ý đến việc che giấu cảm giác đau đớn của mình nữa, lúc đối phương đè ép vào bao tinh hoàn của cậu như vậy cậu luôn có cảm giác thứ gì đó muốn bắn ra. Nhưng mà đấy chẳng phải cảm giác muốn bắn tinh, thân thể cậu vẫn không hề có vẻ gì là muốn cao trào, cảm giác ấy ngược lại giống như không khống chế được hơn.

Mà nơi đáy chậu bị xoa nắn lại càng khiến nửa người dưới của cậu ngứa ngáy, đặc biệt là lúc ngón tay đối phương ma sát vào miệng huyệt, cơ vòng ở chỗ phồng đến phát đau kia của Mục Đông giống như muốn bùng cháy, hắn lại còn nhéo nhéo khiến nó kẹp lấy dương v*t bên trong càng chặt hơn.

“A… Vì sao lại không muốn, không phải em rất thích sao, ngay cả cây gậy của tôi cũng không tự chủ mà ăn vào hơn phân nửa rồi.” Lục Nghiễn Chi bị kẹp đến hít mạnh một hơi, khắc chế dục vọng dừng một chút động viên, có điều lại bị Mục Đông liều mạng đè ép.

Vất vả lắm hắn mời dời sức chú ý của đối phương đi được, giúp cho tính khí mình chen vào hơn chút xíu, hắn không muốn kiếm củi ba năm thiêu một giờ đâu.

Còn Mục Đông mặc dù nghe được nhưng lại chậm chạp không thể nhận ra sự kỳ lạ dưới hạ thân, tuyến tiền liệt của cậu đồng thời bị nghiền ép từ hai vị trí, loại khoái cảm khiến người ta phát nghiện này bắt đầu phân tán cảm giác đau đớn của cậu, chỉ cho là đối phương vẫn đang đâm mạnh quy đầu to lớn vào tuyến thể của cậu mà thôi.

“Đừng đâm, mau vào đi… A ưm, ư… Đã không còn đau nữa rồi, tôi thật sự, muốn… A ưm!”

Lục Nghiễn Chi nghe tiếng giục này liền “chậc” một tiếng.

“Bây giờ ngược lại cầu hoan mà không đỏ mặt chút nào, cũng không biết em uống rượu vào là buông thả hơn hay là nhạy cảm hơn đây.” Cuối cùng hắn vẫn không nhịn được chọc dương v*t vào sâu hơn một chút, nhưng mức độ thế này chỉ khiến đối phương run rẩy hừ kêu, tiếp đó lại càng lúc càng dùng hậu huyệt cắn chặt lấy hắn.

“A… Chặt quá. Em nhìn xem, rõ ràng thân thể đều thành thực đáp lại tôi, vì sao cái miệng này của em lại không muốn nói cho tôi biết mình sợ cái gì chứ?”

Sợ?

Vai Mục Đông hơi căng lên vì hình dung nhạy cảm này, theo bản năng muốn ôm chặt Lục Nghiễn Chi hơn. Cậu vốn không muốn để đối phương phát hiện ra việc mình rất để ý đến thời hạn của bản hợp đồng, nhưng mà chính cậu cũng chưa hề nhận ra sự sợ hãi mơ hồ của bản thân.

Đột nhiên Lục Nghiễn Chi buông tay thả tính khí cậu ra, suy nghĩ của Mục Đông cũng vì vậy mà cắt đứt, thiếu hụt khoái cảm khiến cậu phát ra tiếng nghẹn ngào thất vọng. Có điều ngay sau đó cậu đã bị đối phương bắt lấy eo, trở người ôm chặt vào lòng hắn.

“A ưm!” Khi thân thể xụi lơ bị đè lại trên giường, rốt cuộc cậu cũng phát hiện Lục Nghiễn Chi đã tiến sâu vào hậu huyệt mình, gần như đâm vào cả cây. Vậy mà cậu lại không cảm thấy đau lắm, ngay cả đau đớn khi mới vừa xâm nhập cũng dần tê dại vì động tác ấm áp và chậm rãi của đối phương.

Cảm giác được đối đãi dịu dàng khiến ngực cậu nóng lên, đồng thời cũng mơ hồ bắt đầu thêm hưng phấn.

“Đừng suy nghĩ.” Lục Nghiễn Chi cúi đầu hôn lên mi tâm cậu, khiến cho cậu run rẩy lông mi nhắm mắt lại.

“Bây giờ em chỉ cần hưởng thụ là được rồi, lúc làm tình mà suy nghĩ bậy bạ không thấy mất hứng à.”

Mục Đông cắn môi dưới, không trả lời. Thở vài hơi xong cậu liền tách hai chân mình càng rộng hơn một chút, sau đó ôm lấy cổ đối phương nhẹ nhàng đung đưa eo.

Hô hấp Lục Nghiễn Chi lỡ một nhịp, vươn tay đỡ lấy bắp đùi cậu, một bên há mồm ngậm lấy hầu kết Mục Đông, một bên vừa chậm rãi mà kiên quyết đâm trọn tính khí vào trong huyệt đạo căng mịn của cậu.

“Ha aaa…!” Cảm giác bị lấp kín triệt để khiến chàng trai dưới thân Lục Nghiễn Chi túm chặt lấy tóc hắn ngưỡng đầu lên. Lục Nghiễn Chi thoáng rút dương v*t ra một chút rồi lại tiếp tục đâm vào, sau đó thừa dịp đối phương mở miệng kêu thành tiếng mà hôn lên, đưa đầu lưỡi tìm tòi một vòng quanh đầu lưỡi đối phương.“Toàn bộ đều đi vào rồi, như vậy có đau không?”

“Có một chút…” Lần này Mục Đông thật sự trả lời đàng hoàng, tuy rằng giọng cậu vẫn trầm trầm nhưng hình như đã chẳng còn say bao nhiêu nữa. Cậu lặng lẽ nâng mắt muốn nhìn lén biểu tình của Lục Nghiễn Chi, kết quả lại bị đối phương bắt được quả tang.

Lục Nghiễn Chi cười khẽ một tiếng, cúi đầu hôn nhẹ lên chóp mũi cậu.

“Được, vậy trước tiên chúng ta cứ chậm một chút, hửm?” Hắn nói rồi dùng một tay giữ chặt eo cậu, không hề rút dương v*t ra ngoài mà cứ duy trì tư thế đâm sâu vào trong như vậy, tiếp đó mới chậm rãi động eo để cho tính khí mình cũng chuyển động theo bên trong.

Nơi dính vào nhau dưới hạ thân hai người cũng vì chuyển động này mà cọ sát liên tục, không biết là chất lỏng tuyến tiền liệt của ai trơn trợt ở giữa, cứ thuận theo ma sát của cơ thể mà lây dính khắp nơi, xúc cảm dính dấp khiến người ta phát run.

Mục Đông không tự chủ phát ra tiếng hừ sung sướng. So với tiết dục thì động tác của Lục Nghiễn Chi càng giống như hai người đang kết hợp lại dây dưa tứ chi hơn, điều này khiến cậu cảm nhận được một loại vuốt ve an ủi giống như thân mật, làm cho cả người cậu đều không chịu nổi, phải dùng sức nắm chặt cánh tay mới có thể níu lấy cổ đối phương.

Mục Đông không nhịn được thả tay ra, ngược lại ôm lấy phần lưng rộng rãi rắn chắc của Lục Nghiễn Chi rồi dán chặt lòng bàn tay lên làn da ướt mồ hôi của hắn vuốt ve nhiều lần.

Đối với sự đáp lại này Lục Nghiễn Chi chỉ càng ra sức đâm vào, khí cụ hắn vốn đã bị hậu huyệt đối phương nuốt trọn cho nên va chạm thế này cũng chẳng thể thâm nhập vào sâu hơn. Có điều hắn lại nghe được tiếng nước loáng thoáng, thứ đó bị tiếng rên rỉ mềm mại của Mục Đông che đi, gần như chẳng thể nghe rõ.

Nhưng hắn cũng không vội vã đâm vào thêm mấy lần thăm dò, chỉ đưa khí cụ vào nơi sâu xa nhất mình có thể đạt tới, sau đó từ từ xoay vòng khuấy động dương v*t mình trong huyệt đạo thanh tĩnh của Mục Đông.

“Ừm… Lục tổng, như vậy rất thoải mái.” Mục Đông bị hắn quấy nhiễu đến triệt để mềm nhũn, cảm giác tê dại khuếch trương ra từ nơi giao hợp của hai người theo từng chuyển động, giống như thủy triều xô đẩy cuồn cuộn vậy. Đầu ngón tay cậu đều nóng đến ngứa ngáy, không nhịn được nghĩ muốn gãi nhẹ lên lưng Lục Nghiễn Chi.

Nhưng cậu vẫn còn nhớ mình không được cào trầy da đối phương nữa, cho nên chỉ có thể khó nhịn ra sức ấn ngón tay xuống da thịt đối phương cọ cọ, dùng động tác này để phát tiết khoái cảm không thoát ra nổi trên người mình.

Phần lưng bị cọ khiến Lục Nghiễn Chi vừa ngứa vừa tê, nhưng trong lòng lại mềm mại vô cùng.

“Ừm… Báo nhỏ thu móng vuốt lại rồi? Thật đáng yêu.” Hắn không khỏi ma sát đối phương vài lần thật mạnh, dương v*t bị vách thịt của cậu hút chặt chỉ trượt ra một đoạn ngắn rồi lại bị hắn dùng sức đâm vào, tạo thành tiếng vang sền sệt.

“A ưm!”

“… Ha, hình như là bắt đầu ẩm ướt rồi.” Lục Nghiễn Chi cảm giác vì câu nói này mà khí cụ mình bị vách thịt của đối phương siết chặt hơn một chút, hơi thở của hắn dần dần bất ổn, biên độ cọ sát với tứ chi Mục Đông cũng bắt đầu lộn xộn và gấp gáp hẳn lên.

Lục Nghiễn Chi vẫn đâm dương v*t vào nơi sâu nhất trong hậu huyệt như cũ, thế nhưng đã có chút mất kiên nhẫn mà chuyển động, cũng lẳng lặng chậm rãi đâm chọc đối phương.

Chuyển động này khiến cơ thể Mục Đông hơi ưỡn ra, biên độ chuyển động kia rất nhỏ, chỉ có thể phát tiết một ít dục vọng đã tích lũy thật lâu của cậu, căn bản chẳng thể thỏa mãn cậu nổi. Chính Mục Đông cũng đã nghe được tiếng nước truyền ra từ sâu trong thân thể mình, âm thanh kia cực kỳ nhỏ bé, có chút giống như tiếng vang của nước bọt bị khuấy động lúc miệng lưỡi hai người quấn lấy nhau khi hôn môi vậy.

Cậu nhanh chóng cảm thấy bên trong vách thịt căng đầy của hậu huyệt có chút ngứa ngáy, ngứa đến mức người cậu khô nóng chỉ muốn cọ sát thật mạnh để ép loại cảm giác khiến người ta sợ hãi kia xuống. Mà thứ kia của Lục Nghiễn Chi rõ ràng đã cứng rắn cực kỳ nhưng vẫn chỉ ép chặt vào vách thịt cọ nhẹ không đau không nhột, khiến cho Mục Đông càng lúc càng bất mãn.

“Đừng, đừng nghịch nữa… A, aaa… nhúc nhích.” Cậu không nhịn được mở miệng thúc giục người đàn ông bên trên, ngay sau đó liền cảm thấy eo mình tê rần, bị đối phương siết chặt lấy.

“Muốn? Đã không đau nữa rồi sao.”

Lục Nghiễn Chi thở hổn hển cúi đầu nhìn biểu tình Mục Đông, lúc tầm mắt hai người chạm vào nhau cậu liền né đi, hai má và vành tai đều đỏ bừng, thậm chí còn không nhịn được cắn cắn môi dưới đang run rẩy của mình.

“Không đau… Ưm, muốn… muốn.”

Lục Nghiễn Chi không khống chế được cúi đầu hôn đối phương một cái, cuối cùng mới rút phân nửa tính khí đã chôn thật lâu trong người cậu ra, không hề dừng lại mà đâm mạnh trở vào.

“Ưm a!!! A… Haaa… A!”

Trong nháy mắt hạ thân Mục Đông giật bắn lên, mặc dù cơ thể bị đè chặt nhưng cậu vẫn giãy giụa duỗi thẳng eo. Mỗi lần Lục Nghiễn Chi thô lỗ dùng sức ma sát vào vách thịt đều khiến người cậu run rẩy đầy khoái cảm, nhất thời trước mắt hoàn toàn trắng bệch, sau khi bị nghiền ép một hồi lâu thì va chạm kịch liệt như vậy chỉ khiến đầu gối Mục Đông muốn nhũn ra.

Lục Nghiễn Chi cũng không cho cậu thời gian thích ứng quá lâu với nhịp điệu đột ngột này, hắn thử thăm dò rung động mấy cái, thấy đối phương không lộ ra vẻ đau đớn liền nâng tốc độ đâm xuyên lên, thỉnh thoảng còn rút hơn phân nửa dương v*t ra rồi đột ngột đâm trở lại, khiến cho Mục Đông run rẩy rít gào.

“Quá nhanh… A, aaa! Không, không nên quá… A, aaa!”

“Không muốn sao?” Lục Nghiễn Chi cười gằn một tiếng, không để ý mà hỏi ngược lại một câu. Gần như mỗi lần hắn rút toàn bộ tính khí ra thì chàng trai dưới thân đều sẽ lộ một biểu tình căng thẳng vi diệu, bả vai cậu cũng bạnh ra cứng ngắc, chỉ có đôi mắt là mở to dõi theo hắn, có vẻ hơi đáng thương.

Thế nhưng hắn có thể nhìn thấy rõ ràng, trong mắt cậu ngoại trừ hoang mang ra thì còn cất giấu sự mong đợi và hưng phấn.

Cho nên báo nhỏ của hắn, thực ra rất thích bị hắn đối xử như vậy mới đúng.

“Thật là… còn học được cách nghĩ một đằng nói một nẻo với tôi, tôi sẽ coi như em đang làm nũng vậy.” Hắn vừa nói vừa đâm vào thân thể cậu với biên độ rất lớn, lần này Mục Đông không còn thốt nên lời kháng cự nữa, chỉ có thể thở hổn hển phát ra âm thanh thật dễ nghe.

Giống như là chấp nhận vậy.

Thế là Lục Nghiễn Chi càng thêm không hề kiêng kỵ mà chọc dương v*t vào bên trong vách thịt đối phương, mỗi lần dương v*t chen tách vách thịt đang co rút rất nhanh kia ra thì tính dục do ma sát thân thể đều khiến hắn muốn chơi chàng trai dưới thân cho tới khi hoàn toàn hỏng mất mới thôi.

Mục Đông dần dần không còn sức đâu mà ôm lấy bờ vai hoặc là sau lưng hắn nữa. Ban đầu cậu còn không ngừng mất công mất sức níu về mỗi lần trượt tay, sau đó nhanh chóng không nhấc nổi nữa, chỉ có thể thả hai tay xuống giường, nắm chặt lấy ga trải giường theo từng động tác đâm xuyên kịch liệt của Lục Nghiễn Chi, lôi kéo lớp vải mỏng manh kia tới mức nhăn nhúm.

Lúc thân thể Mục Đông bị thao lộng đến rung động không ngừng, ga giường nhăn nheo cũng theo đó mà cọ sát lung tung, nhìn như sóng biển cuộn trào.
Lục Nghiễn Chi bỗng nhiên có một loại ảo giác, trong nháy mắt hắn cảm thấy đối phương giống như một người cá đang ca hát trên biển, dùng âm thanh rên rỉ trầm thấp khàn khàn mà mờ ám ngọt ngào này câu dẫn hắn, khiến cho hắn chết đuối trong lòng đại dương.

Thì ra con mèo lớn của hắn tuy rằng ngày thường bộ dạng lạnh lạnh lùng lùng nhưng lúc gọi giường lại gợi cảm đến không ngờ như vậy.

Quả thực là đang dụ dỗ hắn làm ra những chuyện quá đáng hơn nữa mà. Lục Nghiễn Chi không tự chủ được gia tăng cường độ đâm rút, đồng thời còn cố ý cọ qua tuyến tiền liệt của đối phương, khiến cho tiếng rên rỉ của cậu mang theo cả tiếng khóc nức nở.

Hậu huyệt Mục Đông nhanh chóng bị kích thích kịch liệt này làm cho co rút một trận, dương v*t cậu dù không được an ủi cũng vẫn cứ tràn ra dịch thể, lúc này đã sớm cứng rắn ép sát trên bụng, hơn nữa mỗi lần bị đâm vào lại còn lung lay theo, khiến cho chất lỏng tuyến tiền liệt dính dấp ra khắp mọi nơi.

Lục Nghiễn Chi cảm thấy bộ dạng đối phương thế này rất giống sắp cao trào. Hắn thử thăm dò rút khí cụ ra một chút rồi đâm vào tuyến tiền liệt của đối phương, phản ứng của cậu cũng kịch liệt đến bất ngờ, một bên vừa cắn chặt hắn một bên vừa vô thức đưa eo đón ý hùa theo hắn.

“Nhóc con… A, em như vậy là muốn bắn sao?”

Mục Đông nghe vậy liền cắn môi xoay đầu đi, nhưng mà vẻ xấu hổ trên mặt cậu đã trả lời thay cậu rồi.

“Nhanh vậy sao…” Lục Nghiễn Chi khẽ cười cợt đối phương một cậu, nhưng hình như lập tức nghĩ ra thứ gì nên bỗng nhiên cúi người tới sát lỗ tai cậu, “Nói xem, chẳng lẽ là vì bị làm ngay trên giường tôi nên thân thể em mới trở nên nhạy cảm như vậy?”

“A ưm!” Mục Đông bị vấn đề này làm cho nghẹn ngào, đồng thời dương v*t Lục Nghiễn Chi cũng tàn nhẫn đâm mạnh vào khiến tính khí đã cương cứng của cậu run rẩy lên theo.

Lục Nghiễn Chi thích bộ dạng lúng túng của cậu lúc bị chọc thủng tâm tình muốn chết. Hắn xoay mặt cậu lại rồi cho cậu một nụ hôn ngắn ngủi. Sau đó Lục Nghiễn Chi lại tiếp tục giữ chặt eo cậu đâm vào, nhanh chóng khiến Mục Đông lộ ra vẻ khó nhịn, tiếng thở hổn hển dồn dập vang lên cùng tiếng rên rỉ, giống như đang đè nén thứ gì đó.

“Nếu muốn bắn thì có thể tự dùng tay làm, tôi sẽ không bắt nạt em.”

Lục Nghiễn Chi không nhịn được dịu giọng an ủi đối phương một cậu, đồng thời còn đưa tay thăm dò xuống dưới muốn chạm vào khí cụ của cậu. Thế nhưng Mục Đông lại lập tức bắt lấy tay hắn cản lại, cắn môi lắc lắc đầu.

“Muốn, muốn bị ngài làm bắn…”

“…!” Phút chốc tim Lục Nghiễn Chi nảy lên một phát, động tác dưới hạ thân đều ngưng lại chốc lát, sau đó mới hồi phục tinh thần mạnh mẽ đâm cậu mấy lần, khiến cho cậu muốn rên rỉ cũng gần như không ra tiếng nổi.

“Tối nay không phải em muốn chọc tôi đến chết chứ, hửm?” Lúc nói câu này giọng điệu Lục Nghiễn Chi có chút hung tợn, ngay cả ánh mắt cũng rất sắc bén. Nhưng tim của hắn lại đập kịch liệt như muốn nhảy ra ngoài, nhất thời bên tai toàn là tiếng rung động ầm ầm.

Báo nhỏ của hắn thực sự luôn mang lại bất ngờ cho hắn.

Hắn cố gắng cọ ép không ngừng vào điểm nhạy cảm của đối phương, đồng thời mỗi lần đều sẽ đẩy khí cụ vào nơi sâu nhất trong huyệt đạo cậu. Kích thích cuồn cuộn như vậy khiến hậu huyệt Mục Đông co rút càng ngày càng lợi hại, có mấy lần hắn gần như cho là đối phương sẽ bắn ra, nhưng Mục Đông chỉ ưỡn eo khó nhịn rung động mấy lần chứ không thật sự nghênh đón cao trào.

Chỉ dựa vào mặt sau để bị làm đến bắn ra, đây thực sự không phải chuyện dễ dàng. Sau cơn kích động ban đầu Lục Nghiễn Chi cũng thoáng tỉnh táo lại chút ít, hắn cảm thấy lần làm tình này không phải cơ hội quá tốt, dù sao khi bắt đầu hắn đã khiến đối phương đau như vậy rồi, đối với việc làm đến bắn ra thì gần như cầm chắc thất bại.

Thế nhưng Mục Đông không chỉ thuận miệng lấy lòng hắn mà thôi, đối phương nhẫn nhịn đến mức trong mắt toàn là nước, ngay đến hơi thở cũng giống như đang rên rỉ. Dù vậy cậu vẫn không hề duỗi tay xuống bên dưới, nếu như thực sự nhịn quá khó chịu thì chỉ cọ trán vào bả vai hắn mà thôi.

Tim Lục Nghiễn Chi cũng phải tan ra.

Hắn cúi người hôn đối phương lần nữa. Lần này hắn hôn rất nghiêm túc, chặn đứng tiếng hừ của cậu trong cổ họng, khiến cho cậu chỉ có thể phát ra tiếng vang mơ hồ không chút ý nghĩa nào. Đồng thời hắn còn ma sát liên tục vào tuyến tiền liệt của cậu, đợi đến khi bắp đùi Mục Đông run lên còn hậu huyệt co quắp thì mới động thân tiến vào chỗ sâu hơn.

Nhưng mà lần này Mục Đông vẫn chưa thể bắn ra, cậu gần như đã muốn cao trào rồi nhưng vẫn cứ kẹt cứng bên bờ vực, chỉ còn dư lại dương v*t nghẹn đến càng lúc càng thâm tím và vách thịt luôn co giật không ngừng kia.

Lục Nghiễn Chi nghe chàng trai mình hôn phát ra tiếng kêu to kéo dài, nhưng vì không có cách nào phát tiết hoàn toàn nên nó vẫn luôn trầm trầm khàn khàn. Thân thể đối phương cũng vì không cao trào được nên bất lực lắc lư, đồng thời còn ra sức dán lên người hắn quấy nhiễu như muốn phát tiết cái gì vậy.

Sau đó Lục Nghiễn Chi nghe được một tiếng khóc nức nở vang lên.

Tim hắn như bị quất một phát, ôm đối phương mút lấy đầu lưỡi cậu mấy lần rồi mới buông ra kết thúc nụ hôn này.

Tiếng thở dốc và rên rỉ của Mục Đông lập tức càng thêm rõ ràng, nhưng bên trong còn chen lẫn tiếng nức nở khàn khàn.

Mục Đông vì bắn không ra nên bật khóc, nước mắt nhanh chóng trượt xuống khỏi khóe mắt. Khóe mắt cậu hồng hồng, lông mi mang theo hơi nước liên tục run rẩy.

Lục Nghiễn Chi không nói rõ được vì sao, rõ ràng đây chỉ là một loại tình thú trong lúc ân ái mà thôi, hắn cũng đâu có bức ép cậu cái gì, nhưng khi chàng trai dưới thân lộ ra dáng vẻ oan ức thế này lòng hắn lại đau đớn vô cùng.

Hắn cúi đầu hôn lên đôi mắt ướt nhẹp của đối phương, sau đó đưa tay thăm dò xuống dưới sờ soạng khí cụ của cậu.

Mục Đông lập tức giãy giụa khi bị hắn xoa xoa, thế nhưng cậu vốn đã bị đâm đến không còn hơi sức, cho nên thoạt nhìn ngược lại càng giống như đang giãy giụa trên giường để quấy rầy hắn hơn.

“Không được! Không muốn sờ đâu… A, aa ưm!” Lúc này cậu căn bản không tránh thoát nổi sự đụng chạm của Lục Nghiễn Chi, nhịn hồi lâu cũng không thể rút dương v*t mẫn cảm kia về được, vừa bị ngón tay đối phương nhẹ nhàng chạm vào đã hưng phấn đến co rúm một trận, lại còn không ngừng phun ra chất lỏng tuyến tiền liệt.

Thậm chí không cần cúi đầu xuống Mục Đông cũng có thể biết rõ đối phương đang nắm lấy dương v*t cương cứng của mình thế nào, sau đó xoa nắn lên xuống an ủi nó. Chỉ đụng chạm đơn giản như vậy đã làm dấy lên cảm giác muốn bắn tinh đến bùng nổ, nhưng cậu vẫn cố gắng chống đỡ không chịu thua. Có điều eo và háng cậu đã bắt đầu co giật mất khống chế, phảng phất như một giây sau sẽ lên đến cao trào.

“Ngoan, đừng cứng đầu. Hưm… Vách thịt của em đang co rút liên tục đây, có phải quá mức sung sướng nên bắt đầu cảm thấy đau đớn không?” Lục Nghiễn Chi cũng không ngừng tay vì đối phương cầu xin, hắn mềm giọng muốn nói gì đó để động viên đối phương, nhưng Mục Đông chỉ một mực lắc đầu khiến cho nước mắt cũng tràn ra ngoài.

“Không muốn, ưm… Đừng có sờ… A, aaa!”

Lục Nghiễn Chi quả thực bị bộ dạng vừa khóc vừa gọi của cậu chọc cho điên rồi. Hắn không dùng quá sức tuốt động khí cụ đối phương nữa, nhưng lại vẫn vừa khiến đối phương một bên rơi nước mặt một bên khó nhịn phát ra tiếng nghẹn ngào và rên rỉ trầm khàn.

Bụng dưới của hắn co rút như điên một trận, đồng thời không khống chế được càng thao lộng hung ác thêm.

Mục Đông níu chặt ga trải trường dưới thân mà gầm rú trầm thấp, nước mắt thuận theo gò má tuột xuống thấm ướt cả vải vóc.

“Aa…! Muốn, muốn bắn… Buông tay! A… Tôi không muốn, không muốn bắn như vậy…”

“Được rồi, ngoan, đừng bướng bỉnh. Còn như vậy thì thân thể sẽ hỏng mất, nghe lời, lần sau chúng ta thử lại có được không?” Tiếng thở dốc của Lục Nghiễn Chi càng ngày càng nặng nề, dương v*t hắn đã bị vách thịt liên tục co rúc ép ra tinh dịch, cảm giác bắn tinh dần mãnh liệt lên khiến hắn ra tay cũng không nhẹ, siết lấy đỉnh khí cụ đối phương xoa nắn một chút, làm cho Mục Đông run rẩy phun ra một chút chất lỏng trước khi cao trào. “Lần sau tôi sẽ dạy em, nếu như không thể dựa vào mặt sau để bắn ra thì tôi sẽ khiến em luôn ở trong cao trào, mãi đến tận khi bắn không ra mới thôi, hửm?”

Mục Đông nghe vậy liền “ưm” một tiếng, mặt cậu nóng lên vì lời miêu tả hạ lưu này, nhưng vẫn cứ khàn cổ chần chừ nói, “Lần, lần sau…?”

“Đúng, lần sau.”

Vì lời khẳng định này mà Mục Đông chấn động cả người.

Lục Nghiễn Chi không có đủ tâm tư mà nghĩ nhiều như vậy, hắn nắm lấy tính khí trong tay bắt đầu chuyển động theo quy luật, vách thịt đang xoắn chặt lấy hắn cũng kịch liệt co rút lại hút hắn vào theo từng đợt thở dốc của đối phương.

Lục Nghiễn Chi nghĩ rốt cuộc báo nhỏ của hắn cũng không chịu được nữa mà lên đỉnh rồi. Lúc này cậu đang mơ màng rên rỉ không ngừng, có điều vẫn cứ kiên trì không chịu bắn ra. Khi hắn vừa ma sát mạnh mẽ dương v*t vào tuyến tiền liệt của đối phương vừa nhẹ nhàng khều ngón tay vào linh khẩu ướt nhẹp của cậu thì chàng trai dưới thân đột nhiên quát lớn một tiếng nghẹn ngào, ngón tay hắn cũng bỗng dưng thấy mát lạnh. Một luồng tinh dịch phun ra, bởi vì quá mức đặc sệt nên không bắn tung tóe quá xa mà chỉ bắn lên phần bụng và ngực đang phập phồng không ngừng của Mục Đông, dính cả lên ngón tay Lục Nghiễn Chi nữa.

“Ha… Bắn thật nhiều, còn nồng như vậy, gần đây không có tự an ủi sao.”

Mục Đông căn bản không hề trả lời hắn, trước mắt cậu trắng bệch ra vì cao trào, nhất thời chẳng thể nghe được âm thanh nào chung quanh. Thế nhưng cậu vẫn có thể cảm nhận được rõ rệt khí cụ của đối phương đang khảm trong cơ thể mình, đối phương càng đâm càng nhanh, khiến cho hậu huyệt vô cùng mẫn cảm sau cao trào của cậu co rút không thôi.

“Aaa! Bắn nhanh… Thật khó chịu… A ưm!” Cậu không nhịn được chống cự bằng âm thanh mang theo tiếng nức nở, lại bị Lục Nghiễn Chi đè lên hôn vào trán và khóe môi.

“Hừm...Thật là, mình bắn xong rồi liền bắt đầu thúc giục tôi?”

Lục Nghiễn Chi nửa thật nửa giả oán trách một tiếng, sau đó mới thả chàng trai dưới thân ra. Động tác của hắn không hề nhẹ nhàng chậm chạp đi chút nào, xuyên thẳng vào khiến cho tiếng rên rỉ của Mục Đông như muốn vỡ ra. Từ lúc cao trào vách thịt vốn liều mạng hút lấy hắn vẫn cứ co rụt lại, cũng vì cao trào kéo dài nên kích thích đến mức không thể bình tĩnh nổi.

Lục Nghiễn Chi biết rõ đối với Mục Đông đây là một loại dằn vặt, cơ thể sau khi lên đỉnh mẫn cảm ra sao, dù bị đâm thọc mãnh liệt như vậy cũng sẽ không cương, ngược lại chỉ cảm thấy đau.

May là cuối cùng hắn cũng đã lên tới bờ cao trào, lúc sắp bắn tinh cảm giác mềm mại từ đáy chậu lan ra truyền thẳng đến bao tinh hoàn đã phồng lên của hắn, sau đó dọc theo cán chạy thẳng đến quy đầu vào linh khẩu, chọc hắn phải phát ra tiếng hừ nhẹ trầm thấp. Lục Nghiễn Chi bắt đầu kịch liệt đâm dương v*t vào nơi sâu nhất trong huyệt đạo đối phương với biên độ nhỏ, điều này khiến chàng trai khó khăn lắm mới ngưng khóc lại bắt đầu giãy giụa chạy trốn, rốt cuộc không nhịn nổi phải nức nở lên.

“A, aaa! Không được! Ưm… Lục tổng ngài tha cho tôi… Haaaa!”

“Ưm… Đừng chạy, tôi cũng muốn bắn… A ư… Báo nhỏ, phải ăn hết những gì tôi bắn cho em, không được để chảy ra có biết không.”

Mục Đông nghe vậy liền gật đầu đại một cái, vốn không hề nghe rõ đối phương nói gì. Ngay sau đó bên trong huyệt đạo cậu đột nhiên phồng lên, đồng thời thân thể cũng bị Lục Nghiễn Chi đè chặt lại.

Cuối cùng Lục Nghiễn Chi dùng sức rung động mấy cái, lúc bắn tinh lưng hắn cảm giác như có một dòng điện chạy qua khiến cả người đều nhũn ra, đến da đầu cũng tê dại một hồi. Hắn bắn không ít vào bên trong hậu huyệt Mục Đông, đến mức khiến cho cậu phải cắn môi run cầm cập liên tục.

Đến khi hắn bắn sạch luồng tinh hoa cuối cùng xong mới thở ra một hơi thật dài, sau đó ôm chàng trai đã xụi lơ dưới thân vào lòng, cúi đầu hôn đi nước mắt trên mặt cậu.

Chương 52: Làm bị thương

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Đến khi hắn bắn sạch luồng tinh hoa cuối cùng xong mới thở ra một hơi thật dài, sau đó ôm chàng trai đã xụi lơ dưới thân vào lòng, cúi đầu hôn đi nước mắt trên mặt cậu.Mục Đông khẽ run lên vì đụng chạm ẩm ướt mềm mại này, khi Lục Nghiễn Chi hôn đến khóe mắt cậu còn không nhịn được muốn giơ tay lên ôm chặt lấy đối phương không tha. Thế nhưng cả người Mục Đông sau cao trào đã thỏa mãn đến bủn rủn, căn bản không có sức động đậy.

Cậu chỉ có thể vô thức hừ một tiếng, nằm yên không nhúc nhích tùy ý đối phương vuốt mái tóc ướt đẫm mồ hôi của mình ra sau, sau đó hôn lên trán cậu.

Nhịp tim đập của Mục Đông hoàn toàn không hề bình tĩnh hơn sau khi kết thúc, trái lại chỉ càng thêm dồn dập, dường như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

“Mệt chưa? Tôi thấy mắt em mở lên hết nổi rồi.” Lục Nghiễn Chi nhẹ giọng hỏi thăm cậu, đồng thời còn bình thản nằm trên giường vuốt lại mái tóc cọ tới rối tinh rối mù của cậu.

Mục Đông chớp mắt một cái không hề hé răng, chỉ nhìn chằm chằm vào vẻ mặt lười biếng của đối phương, khi ánh mắt hai người gặp nhau mới khẽ nhếch môi gật đầu.

Lục Nghiễn Chi cười nhẹ một tiếng, sau đó chống nệm đỡ cậu dậy.

“Được rồi, tắm xong chúng ta đi ngủ, hửm?”

Trái tim Mục Đông lập tức ngứa ngáy lên vì giọng điệu thân mật này. Vành tai cậu nóng bừng, đến cả ánh mắt cũng có chút né tránh mất tự nhiên.

Lục Nghiễn Chi ngồi thẳng dậy đỡ lấy đôi chân mở rộng của đối phương, nhẹ nhàng khép chúng lại một chút rồi chậm rãi rút dương v*t mình ra. Chàng trai dưới thân hắn không nhịn được căng thẳng cả người, dùng mắt thường cũng có thể thấy được bắp đùi cậu run lên, thoạt nhìn chính là bộ dạng rất dễ bị ức hiếp.

Lòng Lục Nghiễn Chi đột nhiên ngứa lên, thế nhưng khi hắn cúi đầu liếc mắt nhìn miệng huyệt sưng tấy khác thường của cậu thì lại hít sâu một hơi, đè ép ý nghĩ kiều diễm mới mơ hồ xuất hiện trong đầu xuống.

Sau khi rút toàn bộ dương v*t, thứ hắn vừa mới bắn lập tức chậm rãi tràn ra ngoài từ lối vào chưa thể khép lại kia. Ánh mắt Lục Nghiễn Chi dính chặt vào cẩn thận quan sát chỗ đấy, loại tầm mắt lộ liễu quá mức này khiến Mục Đông không nhịn được muốn khép chân lại, có điều bị hắn dễ dàng bắt lấy bắp đùi ngăn cản.

“Đừng nhìn…” Mục Đông khàn cổ nhỏ giọng kháng cự, đương nhiên là Lục Nghiễn Chi làm như không thấy.

Hắn nhẹ nhàng ấn hai ngón tay xuống mép hậu huyệt đã sưng tấy kia, tinh dịch bị huyệt đạo ủ ấm nương theo ngón tay hắn mà chảy ra ngoài. Lúc bị chạm vào Mục Đông run mạnh một phát, huyệt đạo cũng co chặt lại theo phản xạ có điều kiện, khiến chất lỏng sền sệt đã chảy tới bên mép bị hút ngược vào một ít.

Hô hấp Lục Nghiễn Chi lập tức gấp lên, nhắm mắt ép ngọn lửa dục trong đầu xuống, sau đó thu tay về tùy tiện cọ tinh dịch trên tay lên giường.

Hắn không nên chạm tay vào mà, đúng là tự mình chịu tội.

Lục Nghiễn Chi điều chỉnh hô hấp bản thân một chút rồi chuẩn bị ôm báo nhỏ của hắn vào phòng tắm dọn dẹp giúp cậu, thuận tiện xối chút nước lạnh cho tỉnh táo lại. Hắn dời hạ thân xuyên cánh tay qua bên dưới đầu gối cậu, trước khi bế bổng cậu lên lại đột nhiên ngưng động tác.

Hắn nhìn thấy trên ga giường có dính một chút màu đỏ nhàn nhạt.

Đầu óc Lục Nghiễn Chi trầm xuống, buông tay thả Mục Đông lại lên giường, đối phương hơi nghi hoặc gọi hắn một tiếng hắn cũng chẳng trả lời. Hắn tách chân cậu ra một lần nữa, sau đó trực tiếp đặt ngón tay ngay miệng huyệt, cẩn thận đâm vào.

“A! Lục tổng… Làm gì vậy…?” Mục Đông không khỏi lộ ra vẻ hốt hoảng trong nháy mắt. Cậu cảm giác bên trong hậu huyệt mình bị ngón tay mới đâm vào nhẹ nhàng cọ lên vách thịt, khiến cho bên trong có chút ê ẩm. Cậu cứ nghĩ là Lục Nghiễn Chi còn muốn làm thêm lần nữa, nhưng ngay sau đó lại thấy đối phương nhíu mày.

“Lục tổng?” Cậu gọi hắn một tiếng, lần này Lục Nghiễn Chi ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn cậu, không biết có phải là ảo giác của cậu không, hình như cậu cảm thấy trên mặt hắn có chút xíu hối hận, khiến cậu không khỏi lo sợ.

Lục Nghiễn Chi thở dài, giơ ngón tay mới vừa dính hỗn hợp chất nhầy lên nhìn.

Trong tinh dịch trên ngón tay hắn có trộn lẫn chút máu, tuy rằng rất ít nhưng màu sắc chói mắt kia vẫn khiến lòng hắn khó chịu.

“Mục Đông, tôi làm em bị thương rồi.” Lục Nghiễn Chi không tự chủ được nhẹ giọng nói, bàn tay vịn lấy đầu gối đối phương còn xoa xoa nhẹ nhàng như động viên, “Có đau không? Khó chịu thì nói với tôi.”

Nhất thời Mục Đông chưa kịp phản ứng, cậu dời tầm mắt sang ngón tay Lục Nghiễn Chi theo bản năng, lúc thấy được vết máu không quá nổi bật kia mới chậm chạp hiểu ra, huyệt đạo của cậu có lẽ vì không mở rộng đủ nên đã bị thương rồi.

Nhưng mà cậu lại chẳng cảm thấy chuyện này có gì đáng để ý.

Mục Đông khẽ lắc đầu với đối phương ra hiệu mình không sao, sau đó lúc hắn nhẹ nhàng ôm cậu lên lần nữa, cậu mới thận trọng nhìn lén biểu tình của hắn.

Sắc mặt Lục Nghiễn Chi có hơi trầm xuống, giống như là rất để ý đến chuyện vết thương vậy. Mục Đông không nhịn được có chút vui vẻ, nhưng trực giác cậu cũng cảm thấy đối phương không thích mình không để ý đến thân thể như vậy. Thế nên cậu vẫn cứ giữ vẻ lạnh nhạt ấy nhưng lại không khống chế được vươn tay ôm lấy cổ Lục Nghiễn Chi.

Hắn nghiêng đầu qua hôn lên trán cậu một cái, vững vàng ôm cậu vào phòng tắm.

“Lát nữa rửa có thể sẽ đau, nhịn một chút, không làm sạch thì sẽ bệnh đó.” Hắn vừa nói vừa nhẹ nhàng thả người trong lòng vào bồn tắm rộng lớn, cởi áo sơ mi nhăn nhúm trên người cậu và cả cái quần chưa kịp cởi của mình ra ném xuống đất, nhảy vào bồn ngồi cạnh Mục Đông.Bồn tắm của Lục Nghiễn Chi cũng khá lớn, hoàn toàn có thể chứa được hai người trưởng thành như bọn họ, chỉ là hơi chật chút thôi. Hắn mở vòi nước rồi ôm lấy Mục Đông kéo vào lòng, sau khi mực nước dần dần lên tới bụng hai người thì hắn mới tách hai chân cậu ra, đưa ngón tay vào thăm dò bên trong hậu huyệt.

Mục Đông không thể khống chế được căng thẳng cả người, sau khi tình dục biến mất hoàn toàn thì rốt cuộc cậu cũng cảm thấy vết thương trong thân thể mình nhói đau. Cậu nhịn nỗi đau đớn khó nói khi bị chen vào xuống, chỉ kề sát trán vào hõm cổ đối phương thỉnh thoảng cọ cọ.

“Xin lỗi.” Lục Nghiễn Chi bỗng nhiên mở miệng nói. Động tác trên tay hắn không hề ngừng lại, nhanh chóng móc hết tinh dịch lưu lại trong cơ thể đối phương ra ngoài.

Mục Đông chỉ cảm thấy trái tim mình căng đầy lên trong phút chốc, không nhịn được mở miệng thở dốc, thậm chí còn cảm thấy vành tai vừa nóng vừa ngứa.

“Là tôi… là tôi nhất quyết đòi.” Cậu nhỏ giọng biện giải thay đối phương một câu, trên thực tế nếu không nhờ hắn khống chế cậu, còn cố gắng chịu đựng quyết tâm giúp cậu từ từ thích ứng, cậu sợ là sẽ không chỉ đơn giản chảy một chút máu thế này.

Bây giờ đột nhiên Mục Đông mới cảm thấy bản thân thực sự được đối phương quan tâm.

Lục Nghiễn Chi không chú ý tới tâm tư của người trong lòng, sau khi tẩy rửa sạch sẽ huyệt đạo của đối phương, hắn liền lấy sữa tắm và dầu gội đầu ra giúp Mục Đông tắm sạch sẽ hết một lần. Cả quá trình Mục Đông vô cùng thuận theo, khiến hắn cảm giác như mình đang tắm cho một con búp bê hình người biết nghe lời vậy.

“Thật sự không cảm thấy khó chịu à?” Trước khi đỡ chàng trai đã cực kỳ buồn ngủ ra khỏi bồn tắm, Lục Nghiễn Chi còn không chắc chắn hỏi lại một câu. Đối phương chỉ lắc lắc đầu sau đó rũ mắt, dùng ánh mắt buồn ngủ mà vô tội nhìn hắn chằm chằm.

Rõ ràng vóc dáng Mục Đông to lớn như vậy, thậm chí cơ bụng so với một người tập thể hình mà ba ngày ra khơi hai ngày phơi lưới* như hắn còn rắn chắc hơn, nhưng hắn lại cảm thấy đối phương giống như một con mèo nhà mặc mình xoa nắn, hơn nữa còn là loại khiến người ta bớt lo nhất, không hề ngạo kiều chút nào.

* bữa đực bữa cái

Thật sự làm hắn không nhịn được muốn dung túng cậu đến mức càng bộc lộ nhiều dã tính hơn.

Sau khi lau khô người Mục Đông, Lục Nghiễn Chi xoa xoa đầu cậu rồi giúp cậu mặc áo tắm vào, ôm người đặt lên ghế sopha nhỏ trong góc phòng. Hắn nhanh nhẹn thu dọn bản thân mình và đổi ga trải giường, cuối cùng mới ôm cậu qua giường nhét vào trong chăn.

Lúc này Mục Đông đã sắp không mở mắt nổi, lúc nhìn hắn đôi mắt đều híp thành một khe nhỏ.

Rốt cuộc vẫn là say rượu, nhưng lại không thật sự say mèm, cho nên nhìn càng chật vật hơn so với ngày thường.

Lục Nghiễn Chi không khỏi cong môi nở nụ cười, mở tủ đồ lấy quần áo sạch ra bắt đầu mặc từng thứ lên người.

Mục Đông thấy thế lập tức mở bừng mắt, thậm chí còn chống người muốn ngồi dậy, có điều vì eo không vận được sức nên đành bất lực ngã lại xuống giường.

“Đừng lộn xộn, mau nằm yên ngủ đi, hửm?” Lục Nghiễn Chi có chút bất đắc dĩ cau lông mày. Hắn cài hết hàng nút sơ mi sau đó mới đến bên giường hôn hôn trán đối phương.

Mục Đông thuận thế bắt được vạt áo của hắn, không chịu để hắn đi.

“Ngài đi đâu?”Lục Nghiễn Chi ngẩn ra.

Khi nói chuyện tiếng Mục Đông run rẩy vô cùng, ba chữ ngắn ngủi mà suýt chút vỡ tan. Hắn không khỏi nhìn kỹ biểu tình cậu hơn một chút, phát hiện cậu khẩn trương đến mức con ngươi cũng khẽ run lên.

Vì thế Lục Nghiễn Chi không tự chủ được thả lỏng vẻ mặt, nắm chặt cổ tay Mục Đông chậm rãi rút vạt áo mình ra, sau đó trước khi cậu kịp cắn môi đã cúi xuống hôn lên môi cậu.

“Đừng sợ, tôi ra tiệm thuốc mua thuốc cho em, sẽ trở về rất nhanh thôi, hửm?”

“… Không muốn.” Mục Đông nghe vậy liền lắc đầu, trở tay nắm lấy cổ tay hắn.

Lục Nghiễn Chi thở dài, đột nhiên cảm thấy bản thân không hề có cách nào với đối phương. Còn Mục Đông thấy hắn không chịu thả tay lại càng nôn nóng hơn, bàn tay siết hắn lại thêm dùng sức, giống như chỉ cần thả tay ra là hắn sẽ chạy mất vậy.

Điều này khiến Lục Nghiễn Chi không nhịn được thoáng nghĩ, có phải bản thân hắn thực sự khiến cậu không hề có cảm giác an toàn như vậy không.

Nhưng mà dù thế nào hắn vẫn muốn tới tiệm thuốc, hắn đâu thể mặc kệ huyệt đạo của cậu bị thương không lo, thuốc trong nhà đều là các loại thông thường, thuốc mỡ tiêu sưng cũng là thứ vừa thoa lên đã khiến người ta đau tới mức mặt mũi tối sầm.

Lục Nghiễn Chi không nỡ để đối phương phải chịu đau thêm nữa.

“Báo nhỏ nghe lời nào… Đây là nhà tôi, tôi còn có thể đi đâu được?” Hắn vỗ nhẹ bàn tay còn tự do lên lưng đối phương, nhìn thẳng vào mắt cậu nhẹ giọng nói, “Tôi đi nhanh về nhanh, đảm bảo với em hai mươi phút nữa sẽ trở lại, có được không?”

Giọng nói của hắn vốn cũng vì tính sự qua đi mà có vẻ hơi trầm thấp, lúc dỗ người lại càng thêm giàu từ tính.

Mục Đông nghe vậy liền thả lỏng tay ra theo bản năng, ngay lập tức bị đối phương tránh thoát. Trên mặt cậu lập tức lộ ra vẻ mất mát trong nháy mắt, khiến Lục Nghiễn Chi suýt chút nữa không kiên định nổi mà thỏa hiệp.

“Ngoan, hai mươi phút thôi, em cứ thiếp đi một lát, lúc mở mắt ra thì tôi đã về rồi.”

Lục Nghiễn Chi nói xong liền nhanh chóng mặc đồ vào đoàng hoàng, cuối cùng cọ nhẹ gò má đối phương rồi bước vội ra khỏi phòng ngủ.

Tiệm thuốc 24 giờ gần nhất cách nhà hắn mấy cây số.

Hắn lái xe đã mất gần mười phút, cho nên sau khi vào cửa hàng liền gọn gàng dứt khoát bảo với nhân viên trực ban trong tiệm là mình cần thuốc mỡ trị vết thương rách hậu huyệt sau khi quan hệ.

Bác gái trực ban dù đã có tuổi cũng bị lời miêu tả trắng trợn này làm cho đỏ mặt.

Gương mặt Lục Nghiễn Chi ngược lại rất bình thản, thậm chí còn lộ ra vẻ mất kiên nhẫn vì không có thời gian. Giao tiền lấy thuốc xong hắn lập tức chạy về, rốt cuộc cũng về đến nhà trong thời gian hai mươi phút ước hẹn.

Lúc hắn thở hổn hển bước vào phòng ngủ thì nhìn thấy Mục Đông nằm chiếm hơn phân nửa giường mình, cả người mơ mơ màng màng, trong tay lại siết chặt đồng hồ báo thức hắn vốn đặt trên tủ đầu giường.

Trong lòng Lục Nghiễn Chi chậm rãi nhói đau.

Hắn bước tới ngồi xuống cạnh giường, nhẹ nhàng lấy đồng hồ báo thức ra khỏi tay đối phương để về chỗ cũ. Trong quá trình này Mục Đông chỉ hé nửa con mắt ra nhìn hắn, tầm mắt cũng đã mất đi tiêu cự.

Nhưng vẫn cứ cứng rắn chống đỡ không chịu nhắm mắt lại.

“Tôi đã về rồi, chưa tới hai mươi phút, không lừa em đúng không?”

Vừa nói hắn vừa cúi người xuống hôn lên mi tâm Mục Đông, đồng thời nhẹ nhàng dịch cậu về vị trí ban đầu. Mục Đông di chuyển có chút không tình nguyện, hơi nhíu lông mày khẽ lẩm bẩm câu gì đó.

Lục Nghiễn Chi không khỏi cười cười, cởi quần áo trên người ra quẳng sang một bên, sau đó cũng tiến vào trong chăn, kề sát tới cạnh đối phương.

Lúc này Mục Đông mới bình tĩnh lại.

Lục Nghiễn Chi cầm thuốc mỡ mới mua trong tay, mở ra rồi mò mẫm nhét vào bên trong huyệt đạo ẩm ướt mềm mại của đối phương một cách rất cẩn thận. Mục Đông thành thành thật thật không hề lộn xộn, đợi đến khi hắn làm xong mọi thứ mới phát hiện cậu đã nhắm mắt ngủ rồi.

Đột nhiên Lục Nghiễn Chi cảm thấy đầu óc mình rất bình yên, một loại suy nghĩ phải biết quý trọng xuất hiện trong lòng hắn. Chính hắn hiểu rất rõ cảm giác này đến với mình khó khăn tới mức nào, cho nên hắn lẳng lặng ngồi yên chốc lát, chỉ cúi thấp đầu nhìn bộ dạng dần dần say ngủ của Mục Đông, định chờ loại tình cảm này lắng đọng xuống.

Khi kim giờ trên đồng hồ báo thức chỉ về con số 12, Lục Nghiễn Chi mới nằm xuống tỉ mỉ đắp kín chăn lại. Hắn kéo nhẹ chàng trai bên cạnh vào lòng, đồng thời hôn lên trán đối phương lần nữa.

“Ngủ ngon, báo nhỏ của tôi.”

Chương 53: Thư thông báo bệnh tình nguy kịch

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Ngủ ngon, báo nhỏ của tôi.”Từ khi biết được tin Lục Đàn Chi chưa thể tỉnh lại cho tới giờ, Lục Nghiễn Chi ngủ không hề ngon giấc. Mỗi tối hắn đều mơ thấy những thứ lung tung không ăn khớp gì với nhau, sau khi tỉnh dậy lại chẳng nhớ mình đã mơ thấy gì.

Hắn thật sự chịu áp lực quá lớn.

Lục Nghiễn Chi còn nhớ rõ bác sĩ từng nói, Lục Đàn Chi đã hôn mê gần hai tháng, nếu vẫn không thể tỉnh lại thì kết quả tốt nhất cũng chỉ là trở thành người thực vật mà thôi.

Cho nên tuy hắn chưa từng biểu lộ ra, thế nhưng trong lòng lại sợ, rất sợ. Bằng không chỉ dựa vào sự chèn ép của chú hai và chú ba, tuy khiến hắn ứng phó có chút mệt mỏi nhưng vẫn chưa đến mức phải dùng rượu vermouth che giấu tâm trạng của mình.

Khi bảo vệ khu nhà gọi điện thoại tới báo có một chàng trai tên Mục Đông đến tìm hắn, hắn còn tưởng là tác dụng của rượu vermouth phát tác. Mãi đến khi xác nhận xong với bảo vệ về hình dáng đặc thù của đối phương, Lục Nghiễn Chi mới vuốt mặt tỉnh táo lại.

Chuyện chủ động tìm tới cửa thế này hoàn toàn không phải phong cách của Mục Đông.

Có điều hắn thật sự vui mừng, dù sao đối phương có thể tới ở cạnh hắn vẫn hữu hiệu hơn hẳn việc dựa vào rượu để ức chế lo lắng.

Quả nhiên Mục Đông không làm hắn thất vọng.

Lúc Lục Nghiễn Chi bị chính tiếng chuông di động của mình đánh thức, suy nghĩ đầu tiên của hắn là giấc ngủ này ngủ không hề có mộng mị.

Lục Nghiễn Chi đưa bàn tay xuống dưới gối mò tìm chiếc di động đang rung không ngừng, trước khi nhận cuộc gọi thì bấm tắt âm. Vậy mà chàng trai không biết từ lúc nào đã rúc sâu vào lòng hắn kia vẫn còn ngủ rất say, không hề bị chút động tĩnh ấy quấy nhiễu.

Lục Nghiễn Chi không tự chủ được cong môi nở nụ cười, sau đó vừa một bên vuốt ve mái tóc của đối phương, một bên liếc mắt nhìn tên hiển thị và giờ giấc, bấm nhận cuộc gọi.

Không biết Phương Hàm có chuyện khẩn cấp gì tìm hắn, bây giờ mới gần năm giờ rưỡi mà thôi.

“Này?” Hắn nhẹ giọng chào hỏi, chỉ cần một chữ đã nhận thấy sự lười biếng ủ rũ bên trong.

Nhưng giọng điệu của chàng trai bên đầu kia lại hoàn toàn trái ngược với hắn.

“Thiếu gia, xảy ra vấn đề rồi! Bệnh viện vừa mới gửi thư thông báo bệnh tình nguy kịch của Đàn thiếu gia.”

“…?!”

Lục Nghiễn Chi lập tức giật mình, chưa kịp phản ứng lại thì trên trán đã chảy đầy mồ hôi lạnh. Bàn tay cầm di động của hắn đột nhiên siết chặt, trái tim trong lồng ngực nảy lên kịch liệt, cổ họng cũng khô rát đau đớn, nhất thời chẳng thể nói nên lời.

“Thiếu gia?” Phương Hàm bên kia hối hả gọi hắn một tiếng, tạp âm xung quanh hơi ồn ào, giống như tiếng vang của động cơ lúc gia tốc vậy.

Bấy giờ Lục Nghiễn Chi mới chợt hồi phục tinh thần, sau lưng hắn đã ướt đẫm mồ hôi nhưng vẫn chưa có cách nào tiếp thu được tin tức đột nhiên xuất hiện này.

Thậm chí hắn còn nghĩ rằng mình đang mơ, chẳng qua là một cơn ác mộng mà thôi.

Có điều Lục Nghiễn Chi nhanh chóng nghiến răng xua tan suy nghĩ trốn tránh hèn nhát ấy ra khỏi đầu. Bàn tay cầm di động của hắn run cầm cập liên tục, có mấy lần còn suýt nữa bấm nhầm nút chấm dứt cuộc gọi. Nhưng hắn vẫn cứ cố nén cơn khủng hoảng và cảm xúc nôn nóng trong lòng xuống, sau đó cẩn thận ngồi dậy.

“Sao lại như vậy?” Lục Nghiễn Chi cưỡng chế giọng nói run rẩy, trong âm thanh còn mang theo vài phần phẫn nộ, nghe giống như đang chất vấn. Hắn vừa nói chuyện vừa nhanh chóng xuống giường, dùng vai kẹp di động kề sát lỗ tai để có tay trống mà mặc quần áo.Bộ dàng giả vờ kiên cường này của Lục Nghiễn Chi thoạt nhìn có chút chật vật, bởi vì tay run nên hắn không nắm được dây kéo, thậm chí thử hai ba lần mới mặc xong quần, tiếp đó cài lung tung dây nịt vào.

“Bây giờ tôi còn chưa chạy đến bệnh viện cho nên cũng không rõ tình hình. Ông chủ đã đến rồi nhưng chỉ nói báo tin cho mình anh là được, đến phu nhân cũng chưa biết.”

“Cha tôi nói sao? Sao ông ấy không gọi thẳng cho tôi?” Lúc này Lục Nghiễn Chi đã mặc quần áo xong, cầm lấy chìa khóa xe trên tủ đầu giường đi xuống lầu, chẳng những không rửa mặt mà thậm chí đến đầu tóc cũng rối như tơ vò.

“Ông chủ không nói gì cả, chỉ bảo anh nhanh chóng đến đó thôi.”

Lục Nghiễn Chi lập tức văng tục, sau đó hung hăng bấm nút tắt cuộc gọi, nhét điện thoại lung tung vào túi. Trong lúc nói chuyện hắn đã chạy chậm đến cánh cửa thông với ga ra, có điều trong nháy mắt đẩy cửa ra động tác của hắn lại đột ngột ngưng lại.

Hắn đứng tại chỗ chần chừ trong chốc lát, sau đó thở dài một hơi xoay người đi ngược về hướng phòng ngủ. Lục Nghiễm Chi bước vài bậc thang một lên lầu, đụng cả vào bình hoa lớn trong góc tường khiến nó lung lay một chút.

Mục Đông trong phòng ngủ vẫn chưa tỉnh, thế nhưng ngủ hình như không hề yên ổn, thân thể cũng mơ hồ lấn sang phía chỗ nằm của hắn.

Lục Nghiễn Chi bước nhanh tới đặt ống thuốc mua đêm qua lên tủ đầu giường phía đối phương, đồng thời còn bày ở vị trí dễ thấy nhất. Tiếp đến hắn cúi người nhặt quần Mục Đông lên, thô bạo giũ mấy cái đến khi di động của cậu trực tiếp văng ra.

May mà điện thoại của Mục Đông không cài mật mã.

Hắn thở hổn hển bấm vào phần danh bạ của đối phương, nhanh chóng nhập số di động của mình vào. Khi nhập tới phần họ tên hắn chỉ đánh giản lược một chữ “yàn” (Nghiễn), kết quả vì tay run mà bấm sai, biến thành “yan”.

Nhưng mà hắn chẳng còn sức đâu để ý mấy chi tiết này, lưu lại xong liền ném di động lên giường rồi cúi người xuống vội vã hôn một cái lên gò má Mục Đông, tiếp đó nhanh chóng chạy xuống lầu.

Lục Nghiễn Chi vượt tốc độ cả đường đến bệnh viện.

Lúc hắn đến nơi, Phương Hàm cũng vừa đến không bao lâu, giống nhau đều mồ hôi đầy người. Hai bọn họ cùng vào thang máy đi lên tầng cao nhất, vì quá lo lắng mà Lục Nghiễn Chi cứ vịn lấy vách thang máy đi qua đi lại không ngừng, thế nhưng cũng không thể không ép buộc bản thân tỉnh táo lại giao nhiệm vụ cho Phương Hàm.

Việc bệnh tình nguy kịch của Lục Đàn Chi chỉ có thể giấu giếm nhất thời, chắc chắn không thể hoàn toàn ém nhẹm. Chú hai và chú ba của hắn cũng thường sai người đến quan sát trong bệnh viện, chẳng bao lâu nữa sợ là sẽ biết được “tin tốt” này thôi. Đối phương biết hắn và cha bây giờ không có sức lực quan tâm đến chuyện ở công ty, nhất định sẽ nhân cơ hội này mà ném đá giấu tay.

Lục Nghiễn Chi thực sự không muốn phân tâm, cho nên vào lúc này nhất định phải đẩy Phương Hàm ra.
Hắn thông báo vài câu trọng điểm với Phương Hàm, sau khi thang máy lên đến nơi liền lao nhanh ra chạy đến phòng cấp cứu, đồng thời còn tháo một con dấu nhỏ trong chùm chìa khóa của mình ném cho y.

“Dùng con dấu này có thể tạm thời thay thế con dấu riêng của tôi, nếu như gặp chuyện gấp phải quyết định ngay thì trước hết cứ dùng cái này kéo dài thời gian, sau đó tôi sẽ quyết định sau.”

Phương Hàm tiếp được con dấu đáp một tiếng, không ngừng bước đổi hướng chạy về công ty.

Còn Lục Nghiễn Chi thì nhìn thấy cha mình đang đứng cuối hành lang.

Rốt cuộc lúc này trên người ông cũng có chút hơi người, lộ ra vẻ nặng nề sầu lo hiếm khi thấy được.

“Cha! Rốt cuộc mọi việc là sao?”

Cha Lục nghe thấy cũng không nhìn hắn, chỉ thở ra một hơi thật dài.

“Bác sĩ nói, lúc rạng sáng sóng não của Đàn Chi có biến hóa rất kịch liệt, xét thấy khoảng cách so với lần gợn sóng trước không quá lâu nên nhận định là tình trạng bình thường, thuộc về giai đoạn tự hồi phục.”

“Vậy vì sao lại đột nhiên nguy kịch?” Lục Nghiễn Chi không nhịn được cắt lời, trong giọng nói tràn đầy vẻ nôn nóng sắp bộc phát ra. Lúc này mồ hôi của hắn đã thấm đẫm cổ áo, trước ngực và sau lưng cũng ướt nhẹp, cộng thêm tóc còn chưa chải, bộ dạng bây giờ thực sự không hề có chút thể diện nào.

Cha Lục bị cắt lời mới dời mắt khỏi bảng đèn tín hiệu phòng cấp cứu, xoay về phía Lục Nghiễn Chi. Nhìn thấy bộ dạng của hắn lúc này ông không khỏi nhíu mày, sau đó đưa tay xoa xoa mi tâm.

“Ban đầu quả thực mọi thứ đều bình thường, đợi nhiên các chỉ số của Đàn Chi đột nhiên tụt xuống mà không hề có dấu hiệu báo trước, huyết áp và nhịp tim cứ chợt cao chợt thấp, sau đó bắt đầu giảm dần, thậm chí còn từng xuống sát số 0. Vừa nãy bác sĩ đã sốc điện cấp cứu rồi, hiện giờ nhịp tim và huyết áp đều miễn cưỡng hồi phục, có điều tình huống hiện tại vẫn rất khó xác định, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất hiện nguy hiểm.”

Lục Nghiễn Chi nhất thời bực bội vò nhẹ mái tóc mình. Hắn không khống chế được chuyển mắt hai vòng sang cửa phòng cấp cứu, cuối cùng mới miễn cưỡng dừng lại dưới ánh nhìn mạnh mẽ của cha.

“Con tự nhìn bộ dạng bây giờ của mình xem.”

Cha Lục thản nhiên nói, không hề giống đang răn dạy chút nào, thế nhưng Lục Nghiễn Chi lại bị kích động tới bùng cháy. Hắn vốn đã hơi tức giận, vậy mà lúc này đối phương còn có lòng dạ để ý đến bề ngoài của hắn, khiến hắn gần như không nhịn được muốn xông tới chất vấn ông, rốt cuộc ông có thật sự quan tâm đến con trai mình không.

Có điều gia giáo hình thành từ xưa đến nay vẫn khiến hắn ép buộc bản thân mình không hề mở miệng.

Cha Lục nhìn thấy bộ dạng nén giận này cũng không thèm để ý, vẫn cứ bình thản nói, “Con cảm thấy chờ đến khi Đàn Chi tỉnh dậy mà nhìn thấy bộ dạng này thì sẽ nghĩ sao.”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy hơi ngẩn ra, cha hắn không chờ hắn trả lời đã tiếp tục, “Cha biết hai anh em con có quan hệ rất tốt. Bác sĩ nói, Đàn Chi nằm trên giường suốt hai tháng không hề động đậy chút nào, vậy mà cơ bắp trên người lại gần như không teo rút. Hai tháng này mỗi tuần con đều qua đêm ít nhất bốn ngày trong bệnh viện, là con vẫn luôn xoa bóp cho Đàn Chi đúng không.”

“Mẹ con chỉ biết buồn bã chứ không nghĩ tới điều này. Cha rất vui vì con quan tâm đến Đàn Chi như vậy, có điều nếu Đàn Chi biết được thì nhất định sẽ thấy xót xa con nhiều hơn. Nếu con định dùng bộ dạng thế này để gặp nó, là muốn nó vừa tỉnh lại đã lo lắng thay con sao.”

Lục Nghiễn Chi gần như bị đối phương thuyết phục ngay lập tức.

Hắn thầm nghĩ cha mình quả nhiên không hề tầm thường, mọi ngày không nói chuyện với hắn nhiều lắm nhưng lúc mấu chốt luôn có thể “nói trúng tim đen” chọc ngay vào xương mềm của hắn. Huống chi trong lời ông còn tỏ vẻ như tin chắc Lục Đàn Chi có thể tỉnh lại, điều này khiến lòng hắn lập tức dễ chịu hơn nhiều, không còn treo vẻ lo lắng trên mặt nữa.

Đi rửa mặt tỉnh táo lại chút cũng tốt.

Lục Nghiễn Chi hít sâu một hơi, không nhịn được liếc mắt sang cửa phòng cấp cứu rồi mới nhanh chóng bước tới căn phòng mình vẫn qua đêm trước giờ, chỉnh trang sơ lại bản thân mình một chút. Sau khi rửa mặt chải đầu tỉ mỉ kỹ càng hắn mới cởi quần áo ướt đẫm mồ hôi ra, thay một bộ đồ mới.

Xong xuôi Lục Nghiễn Chi liền quay lại cửa phòng cấp cứu ngồi xuống sát bên cạnh cha, khôi phục vẻ ngoài bình tĩnh thường ngày.

Anh, em có việc quan trọng muốn nói với anh, cho nên anh nhất định phải mở mắt ra nghe em chính miệng nói chi anh biết.

Chương 54: Kỳ nghỉ phép ngắn

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Anh, em có việc quan trọng muốn nói với anh, cho nên anh nhất định phải mở mắt ra nghe em chính miệng nói chi anh biết.Ánh mặt trời xuyên qua khe hở rèm cửa sổ rọi vào phòng in xuống giường, những nơi bị tia sáng thấu qua đều chiếu ra rõ những hạt bụi nhỏ lơ lửng trôi nổi giữa không trung. Nhờ hệ thống điều hòa không khí nên nhiệt độ trong phòng không cao không thấp, có điều những nơi bị ánh nắng chiếu vào vẫn hơi hơi nóng lên.

Lúc Mục Đông mở mắt ra lập tức bị ánh sáng này đâm vào mắt khiến trước mặt trở nên trắng bệch, cậu híp mắt thoáng nhúc nhích người đi, tránh khỏi nơi bị tia nắng chiếu vào. Tiếp đó cậu mới ngáp một cái, sờ sờ tay sang bên cạnh mình.

Thế nhưng cậu lại sờ thấy một khoảng không.

Cảm giác này khiến đầu óc vốn còn đang mơ hồ của Mục Đông lập tức tỉnh táo hẳn, đột ngột ngồi bật dậy trên giường. Động tác ấy khiến những chỗ đêm qua được “yêu thương” trên người cậu đều đồng loạt rên rỉ, mang theo cả một loại đau nhức khó có thể mở miệng.

Ánh mắt Mục Đông cấp tốc quét một vòng khắp phòng, đến khi phát hiện trên mặt đất chỉ còn mỗi quần áo của cậu rơi tán loạn thì cậu mới thực sự ý thức được, bên trong căn phòng này chỉ còn dư lại mình cậu.

Trước khi cậu tỉnh lại Lục Nghiễn Chi đã đi rồi, mà hôm nay là cuối tuần, đối phương đâu phải đi làm, cho nên cái cớ có công việc cũng không thể dùng được.

Mục Đông lập tức cảm nhận được một loại thất vọng trước nay chưa từng có, trong tâm trạng này còn xen lẫn thứ gì đó phức tạp hơn, tuy cậu không thể nào nhận biết nhưng lại bao phủ đầy trái tim cậu, mỗi lần trái tim nhảy lên đều mang theo một tia đau khổ âm thầm.

Nhưng mà cậu vẫn chưa chịu hết hi vọng.

Tối hôm qua Lục Nghiễn Chi đối xử với cậu tốt như vậy, cũng chưa từng nhắc đến chuyện muốn kết thúc quan hệ này, cậu thầm nhủ có lẽ hắn thật sự chỉ quên mất chuyện thời hạn hợp đồng thôi.

Sau khi tự an ủi mình như vậy xong, cuối cùng Mục Đông cũng coi như dễ chịu hơn một chút. Cậu vén chăn lên cẩn thận bước xuống giường, lúc di chuyển đột nhiên lại có thứ gì đó “bộp” một phát rơi từ trên người cậu xuống đất.

Cậu vừa kéo lại áo tắm lỏng lẻo trên người mình, vừa cúi đầu liếc mắt nhìn.

Là di động của cậu rớt xuống.

Kỳ lạ, sao di động lại ở trên giường nhỉ?

Mục Đông không khỏi do dự chốc lát, trong ấn tượng của cậu thì hình như cậu đâu có lấy di động ra, trên lý thuyết thứ này phải nằm yên trong túi quần mới đúng.

Có điều cậu cũng không suy nghĩ lâu về chuyện này, nhịn đau đớn mệt mỏi trên eo xuống cúi người nhặt điện thoại lên đặt trên tủ đầu giường. Lúc này cậu mới thuận lý thành chương nhìn thấy hợp thuốc đặt ở nơi đó, trên hộp có viết rõ ràng triệu chứng phù hợp và hướng dẫn sử dụng.

Mục Đông cầm hộp thuốc lên liếc mắt nhìn, thở mấy hơi xong mới nhếch môi đỏ mặt.

Nhìn hình dáng thì đây chính là hộp thuốc Lục Nghiễn Chi ra ngoài mua tối qua. Mục Đông đột nhiên cảm thấy có hơi xấu hổ, công dụng của thuốc này dễ dàng khiến người ta cảm thấy mờ ám, cậu thật sự không thể tưởng tượng được đối phương đã mở miệng hỏi nhân viên trong cửa hàng như thế nào.

Thế nhưng điều này cũng khiến lòng cậu không nhịn được nóng lên, cảm giác như tâm trạng được trấn an rất nhiều. Mục Đông cầm hộp thuốc vào phòng tắm, rửa mặt xong mới mở nó ra lấy viên thuốc con nhộng nho nhỏ nhẹ nhàng đẩy vào trong hậu huyệt mình.

Lúc cậu bước ra khỏi phòng tắm vành tai vẫn còn đỏ ửng, mãi đến khi mặc quần áo đoàng hoàng xong mới miễn cưỡng làm quen được với cảm giác có dị vật trong hậu huyệt. Mục Đông còn chưa chịu từ bỏ ý định mà đến gara liếc mắt nhìn, không thấy xe Lục Nghiễn Chi đâu mới thở dài một hơi, bước từng bước về phòng khách ngồi xuống ghế sopha.

Vừa nãy lúc xuống lầu chân cậu run rẩy đến mức suýt chút té từ trên cầu thang xuống, nơi phía sau kia cũng đau nhói mỗi lần bước đi. Cậu không biết với bộ dạng này thì làm sao về nhà được, đơn giản tính ở lỳ chỗ này không đi, đợi Lục Nghiễn Chi về rồi hẵng nói tiếp.
Đối phương cũng không để lại giấy tờ gì cho mình, chắc sẽ không đi quá lâu… ha?

Mục Đông không dám chắc chắn nghĩ, cậu quay đầu nhìn đồng hồ quả lắc dựa sát tường, phát hiện bây giờ đã là buổi trưa rồi. Có điều cậu cũng chẳng thấy đói bụng, vì vậy liền đứng dậy đi lượm balô của mình nằm ngay cửa về, móc kịch bản ra đọc.

Nhưng Mục Đông cũng không thể hưởng thụ sự thanh tĩnh này lâu, chừng mười phút sau di động của cậu lại reo lên, vừa bấm nhận thì giọng nói vội vã của Ngụy Tiện nhanh chóng truyền tới.

“Cậu chạy đi chơi bời ở đâu rồi? Tôi tới nhà tìm cậu mà ông cậu lại nói cậu không về nhà.”

Mục Đông có chút chột dạ khó lòng giải thích, sau đó tránh nặng tìm nhẹ đáp, “Có việc gì hả anh Ngụy?”

Ngụy Tiện quả nhiên xuôi theo lời cậu mà không quấn lấy vấn đề đi đứng nữa, “Vừa nãy đạo diễn đột nhiên thông báo, nói là năm nay bên Ngũ Linh Sơn kia mùa mưa bắt đầu sớm. Không phải trong kịch bản có một đoạn phải đến Vô Linh Sơn lấy cảnh sao, đạo diễn và biên kịch đều cảm thấy bây giờ chạy tới đó sẽ vừa hợp thời cơ, nếu chuẩn bị sớm kịp lúc thì cơ hội bắt được cảnh mây bọc núi sẽ càng lớn hơn.”

Mục Đông nghe vậy thoáng nhíu mày, “Cho nên kỳ nghỉ của tôi phải hủy bỏ đúng không?”

“Đúng, bây giờ cậu chuẩn bị một chút rồi chạy tới sân bay đi, đoàn phim đã mua xong vé máy bay rồi, đồ đạc của cậu cũng không cần thu dọn, bây giờ tôi đang ở nhà cậu này, ông cậu vừa nghe nói cậu phải đi vùng khác đã nhanh nhẹn xếp xong valy cho cậu rồi, chờ lát nữa tôi sẽ mang cho cậu.”

Mục Đông vừa nghe lời này xong biểu tình trên mặt liền vô thức giãn ra, có điều cậu lập tức nhớ tới vị trí lúng túng của mình bây giờ, không khỏi giơ tay lên đỡ trán.

“… Anh Ngụy, anh… anh có thể tới đón tôi không, chỗ tôi đang ở thật sự không tiện bắt xe.”

“Được chứ, cậu đang ở đâu?”

Nhất thời Mục Đông có cảm giác mình không nói ra nổi.

“Lên tiếng đi, cậu không nói sao tôi biết tới đâu mà đón đây.”

Ngụy Tiện thúc giục cậu một câu, sau đó hình như bỏ di động xuống nói vài câu gì đấy với ông cậu. Mục Đông hít sâu vài hơi, vò mẻ không sợ sứt đáp, “Hoàn… Hoàn Lang Uyển.”

Ngụy Tiện bên đầu kia điện thoại sửng số một chút.“Hoàn Lang Uyển là chỗ có gì chơi?” Đầu tiên cậu ta hỏi ngược lại một câu theo bản năng, sau đó lập tức cảm thấy cái tên này thật sự khá quen tai, “Đợi chút, chỗ cậu nói không phải là khu biệt thự bên thành tây kia chứ.”

“… Ừm.”

Lần này Ngụy Tiện thực sự im lặng mười giây đồng hồ.

“Tổ tông ơi, cậu nói thật với tôi đi, cậu không bị kẻ nào khi dễ chứ?” Lúc suy nghĩ vấn đề Ngụy Tiện theo bản năng luôn phỏng đoán từ tình huống tồi tệ nhất, bởi vì thường ngày người dưới trướng cậu ta luôn có thể tạo ra những tình huống làm đổi mới tam quan và điểm mấu chốt của cậu ta. Mà lúc này việc đầu tiên Ngụy Tiện nghĩ tới trong lòng chính là, ông chủ Mạnh nuốt không trôi cơn giận bị cướp người cho nên thừa dịp hợp đồng hết hạn mà cướp Mục Đông đi.

Chính cậu ta tự dọa mình đến mướt mồ hôi, may mà đối phương lập tức đáp một tiếng “Không có”, lúc này Ngụy Tiện mới đè trái tim nhỏ đang kinh hoàng của mình lại, thở một hơi bình tĩnh hơn.

Thế nhưng ngay sau đó cậu ta lại nghĩ tới một khả năng khác, suy nghĩ này vừa xuất hiện đã khiến Ngụy Tiện chấn động ngay lập tức, thậm chí còn kịch liệt hơn cả ban nãy.

Trước khi mở miệng cậu ta không nhịn được nuốt một ngụm nước miếng.

“Vậy thì cậu ở cùng với ai, Lục tổng hả?”

“… Phải “

“Ối trời mẹ nó!!!” Ngụy Tiện suýt chút nhảy lên ngay tại chỗ, khiến ông Mục kế bên sợ đến giật mình run một phát. Cậu ta thở hổn hển xoay tới xoay lui vài vòng, sau đó mới bắt lấy khung cửa ổn định bản thân, chống lại ánh mắt như nhìn người có bệnh thần kinh của ông Mục mà kích động nói, “Cậu cậu cậu cậu đây là đăng đường nhập thất đó!” Rống lên xong mới nhớ ông người ta còn đang ở cạnh mình, Ngụy Tiện hơi lúng túng chốc lát, cũng may ông vốn không hiểu cậu ta đang nói chuyện gì. Ngụy Tiện nhỏ giọng quay lưng đi, truy hỏi một câu.

“Sao rồi hả? Lục tổng có gia hạn hợp đồng với cậu chưa??”

Nghe thấy mấy chữ này lòng Mục Đông liền chua xót, cậu lập tức sa sút hẳn đi, cánh tay vô thức siết chặt lấy đệm dựa trong lồng ngực.

“... Không có.”

Cậu cứng rắn thốt ra hai chữ, nghe thì rất bình thản nhưng vào tai chính cậu lại giống như một con dao cùn, cọ xát con tim cậu đến đau đớn.

Ngụy Tiện nghe vậy mới thoáng tỉnh lại một chút, cảm ơn ông Mục xong liền xách valy hành lý xuống lầu, chờ đến khi chắc chắn ông không nghe thấy nữa mới mở miệng an ủi Mục Đông, “Không sao đâu, cậu đừng suy nghĩ nhiều. Lục tổng chưa bao giờ đem người về nhà, nếu đã giữ cậu qua đêm thì nhất định là muốn khiến cậu yên tâm đó, biết chưa.”

Mục Đông cúi đầu thả tầm mắt xuống kịch bản, không hề trả lời. Sau khi hít thở mấy hơi cậu mới nghe thấy tiếng mở cửa ô tô, tiếp đến đối phương ném cái gì nặng vào xe phát ra một tiếng vang trầm thấp.

“Mục Đông, tôi hỏi cậu, cậu thật sự thích Lục tổng rồi có đúng không?” Trong di động tiếng thở dốc của Ngụy Tiện có hơi nặng nề, nhưng đồng thời cũng có chút nghiêm túc, lộ ra vẻ trịnh trọng.

Bàn tay cầm điện thoại của Mục Đông vì thế mà run lên một cái, cậu cuộn tròn người rúc vào một góc ghế sopha, nhưng vẫn không hề hé răng.

Nửa ngày sau rốt cuộc Ngụy Tiện cũng bỏ qua việc truy hỏi, giả vờ thoải mái cười cười dặn Mục Đông đừng chạy lung tung, cậu ta lập tức tới ngay.

Mục Đông đáp lời rồi nói cảm ơn, sau đó cúp điện thoại. Cậu cúi đầu vùi mặt mình vào đệm dựa trong lồng ngực, cổ họng run lên từng đợt từng đợt —

“Thích, thích, thích…”

Tôi đương nhiên là thích anh ấy.

Chương 55: Đừng khóc

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Tôi đương nhiên là thích anh ấy.Chuyện bệnh tình Lục Đàn Chi nguy kịch quả nhiên không thể che giấu được lâu, chưa tới buổi trưa chú hai và chú ba của Lục Nghiễn Chi đã chạy tới, đi cùng còn có anh cả và anh hai của hắn, hai người này theo thứ tự là con trai trưởng của hai ông chú.

Mỗi lúc thế này Lục Nghiễn Chi đều đặc biệt nhớ đến chị tư của mình, và cả hai anh em sinh đôi vô cùng mềm mại kia nữa. So với mấy người đàn ông không thể bớt lo trong nhà thì chị tư hắn là một người tương đối minh bạch, tuy không quá thân thiết với hắn nhưng tốt xấu gì cũng xem hắn như em trai mà chăm sóc.

Có điều từ khi chị không để ý tới lời phản đối của gia đình mà gả cho một người Anh hồi năm ngoái, Lục Nghiễn Chi không còn gặp chị lần nào nữa, chỉ thỉnh thoảng nhận được vài bưu thiếp đến từ các nơi trên thế giới, nhìn thế này thì chị hắn và chồng vẫn không chịu yên tĩnh mà cứ chạy loạn khắp thế giới rồi.

Nghĩ tới đây Lục Nghiễn Chi liền ngẩng đầu liếc nhìn anh cả hắn một cái, bộ dạng đối phương lúc này rất thành thành thật thật, vẻ bi thương trên mặt vừa đúng.

Thực sự là nhìn cũng khiến người ta nghẹn cả lòng.

Lục Nghiễn Chi không chịu nổi đứng dậy, muốn báo một tiếng đến phòng nghỉ, nhưng khi ánh mắt cha hắn vừa quét qua thì hắn bỗng nhiên lại không bước nổi nữa, chẳng thể làm gì khác hơn là nhẫn nhịn sự buồn bực trong lòng mà bình tĩnh ngồi xuống lại.

Hắn biết cha hắn có ý gì.

Hiện tại vào thời điểm này, bề ngoài thì những người trong gia tộc đều tập hợp ở đây quan tâm bệnh tình của Lục Đàn Chi, trên thực tế trong lòng đều mong cho anh chết đi. Mà trong mắt những người khác quan hệ giữa Lục Nghiễn Chi và anh không hề thân thiết, cho nên theo lý thì đây đúng là thời cơ tốt để hắn phản công.

Nhưng cho tới giờ hắn vẫn luôn án binh bất động, mặc dù có Phương Hàm đang làm việc thay hắn nhưng người có thể sử dụng được trong tay hắn tóm lại vẫn chỉ có vài mống, thiếu hắn đến trấn giữ thì gần như chỉ có thể phòng thủ bị động.

Như vậy có nghĩa là, hắn đã bỏ qua thời cơ tốt để thế chỗ Lục Đàn Chi. Có điều chú hai và chú ba của hắn đâu thể dễ dàng tin tưởng chuyện này, mà đối phương càng không đoán ra được thái độ của hắn thì lúc giở trò lại càng không buông tha, trái lại dễ dàng có sai lầm.

Cho nên Lục Nghiễn Chi không chỉ không thể rời khỏi nơi này mà hơn nữa còn phải khống chế tốt vẻ mặt của mình. Hắn không thể tỏ vẻ thờ ơ, cũng không thể treo hết sự thân thiết và lo lắng vô hạn trong lòng ra ngoài mặt.

Hắn nghĩ đây chính là lý do vì sao hắn không có hứng thú với sự nghiệp của gia tộc. Sở dĩ cha hắn luôn bày ra bộ dạng không có tình người, chỉ sợ là vì từ nhỏ đã hấp thu đủ mọi giáo huấn, đã tôi luyện chính mình đến mức nước tát không lọt.

Hắn rất may mắn, bên trên còn có Lục Đàn Chi chống thay hắn, cho nên không cần phải bức ép bản thân tự vũ trang đến mức này. Lúc trước hắn không hiểu chuyện, may nhờ có anh trai yêu thương nên mới không sinh ra oán giận gì trước sự bất công của cha mẹ. Thế nhưng mãi đến gần đây tiếp nhận Thần Hải hắn mới cảm nhận được một điều trước giờ chưa từng biết, được thiên vị cũng phải trả giá rất lớn.

Lục Nghiễn Chi nghĩ tới đây liền không khỏi nghiêng đầu liếc mắt nhìn sang người cha vẻ mặt lạnh nhạt bên cạnh.

Tóm lại dù hắn có thế nào, cũng sẽ không để cho anh trai mình biến thành bộ dạng lạnh như băng này là được.

Vì vậy hắn bình tĩnh lại đè những suy nghĩ lung tung loạn xạ trong đầu xuống, sau đó một lần nữa treo lên khuôn mặt u sầu không quá thích hợp, đồng thời đưa mắt sang cửa phòng cấp cứu thật lâu.

Thời gian cứ vô thanh vô thức trôi qua trong bầu không khí vi diệu này. Đầu tiên là chú ba của Lục Nghiễn Chi mất kiên nhẫn bảo con trai mình về trước, sau đó anh cả của hắn cũng đứng không yên, vào tầm hoàng hôn đã không thấy bóng người.

Hiện giờ ở đây chỉ còn lại cha con Lục Nghiễn Chi, cùng với hai người chú của hắn. Sắc mặt chú hai hơi có vẻ khó coi, ánh mắt thỉnh thoảng còn sót trên người hắn mang theo vẻ dò xét, giống như đang đánh giá gì đó.

Nhưng Lục Nghiễn Chi cũng không để ý mấy cái này, hiện tại đã là ban đêm, một ngày này hắn gần như ngồi dính trên băng ghế, không những chưa ăn miếng cơm nào mà ngay cả nhà vệ sinh cũng rất ít đi. Thậm chí đến di động hắn còn chẳng chạm đến, giống như không thèm quan tâm đến công ty chút nào, hoàn toàn ném cho Phương Hàm xử lý.
Thái độ thờ ơ này của hắn rốt cuộc khiến chú hai không nhịn được muốn nói gì đó thăm dò, thế nhưng đối phương vừa mới gợi chuyện thì đèn tín hiệu trước cửa phòng cấp cứu lại đột ngột tối đi.

Từ đầu tới cuối lực chú ý của Lục Nghiễn Chi đều nằm ở nơi đó, cho nên lập tức phát hiện ngay. Suýt nữa hắn đã không duy trì nổi biểu tình trên mặt, đồng thời thân thể cũng không khống chế được căng thẳng lên trong phút chốc, thậm chí còn khẽ run run.

Lát sau cửa phòng cấp cứu mở ra, bác sĩ mang theo vẻ mệt mỏi tháo khẩu trang xuống, biểu tình có chút tiếc nuối.

Trái tim Lục Nghiễn Chi bỗng dưng siết chặt, rốt cuộc cũng không nhịn được đứng lên bước hai ba bước tới trước mặt bác sĩ. Chân hắn vì ngồi lâu một thời gian dài nên đã cứng đờ, mấy bước đi này đều có cảm giác phía dưới như muốn nhũn ra.

Sau đó hắn nhìn thấy người đàn ông trước mặt có vẻ xin lỗi nở nụ cười, mở bệnh án cầm trong tay ra, thở dài.

“Tin tức tốt là tình trạng bệnh nhân đã ổn định rồi. Buổi trưa cậu ấy đã thoát khỏi nguy hiểm, có điều nhịp tim và huyết áp vẫn không thể ổn định lại, cho nên chúng tôi phải luôn luôn quan sát để lỡ có xuất hiện tình huống khẩn cấp thì xử lý được kịp thời. Cũng may hiện giờ các chỉ số thân thể bệnh nhân đã hoàn toàn ổn định, trong thời gian ngắn chắc sẽ không có gì nguy hiểm nữa.”

Nhất thời Lục Nghiễn Chi cảm thấy như trước mắt biến thành màu đen, không phải vì bị tin tức này đả kích mà là bởi vì đột nhiên thả lỏng sau thời gian dài căng thẳng, khiến thân thể hắn có chút không chống đỡ nổi. Cả ngày hắn đều chưa ăn gì, đường trong máu rất thấp, bây giờ sau khi giải trừ cảnh báo thân thể lập tức kháng nghị ngay, khiến cho trán hắn cũng đổ đầy một lớp mồ hôi.

Lục Nghiễn Chi không nhịn được thở dốc lên, chốc lát sau vai liền hơi trầm xuống, tiếp đó cánh tay đó nhúc nhích một chút kéo hắn dựa vào người người đứng phía sau.

Lúc này cha hắn vẫn giữ nguyên vẻ bình tĩnh, được đối phương đỡ lấy rồi Lục Nghiễn Chi liền thẳng thắn bộc lộ sự yếu đuối của bản thân, dựa hết trọng lượng cơ thể lên người ông.

Trong lúc này hai người chú của hắn đều ra vẻ thân thiết nhào tới, cho nên Lục Nghiễn Chi cũng không thể tùy tiện đặt câu hỏi, chỉ khống chế tâm trạng nghe nốt những lời bác sĩ nói.

“Có điều tuy rằng tình trạng đã ổn nhưng xin các vị hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt.” Bác sĩ cúi đầu né tránh ánh mắt bọn họ, chỉ nhìn chằm chằm vào bệnh án chằng chịt chữ viết, “Nói tới việc đến bây giờ vẫn chưa tỉnh lại, tỷ lệ trở thành người thực vật sẽ bắt đầu tăng lên gấp bội, tuy không phải là chuyện mọi người dễ dàng tiếp nhận, nhưng cũng mong ngài thực hiện tốt các bước chuẩn bị tương ứng.”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy liền không đổi sắc mặt mà siết chặt nắm tay, có lẽ thân thể hắn run rẩy quá rõ ràng nên gần như đứng không yên. Cha hắn ra sức ôm chặt lấy bờ vai hắn, hắn phải dựa vào người ông chống đỡ mới không để lộ ra dáng vẻ chật vật.

Sống sót là tốt rồi, sống sót… là tốt rồi.

Hắn chỉ có thể dùng câu này an ủi chính mình một lần rồi lại một lần, nhưng nói xong lời cuối cùng thì cổ họng lại bỏng rát đến đau đớn, gần như không thể thở nổi.Lục Nghiễn Chi không lập tức đến nhìn anh trai mình. Sau khi bác sĩ rời đi y tá liền đẩy giường bệnh của Lục Đàn Chi từ phòng cấp cứu về phòng giám hộ, còn hắn chỉ đứng yên tại chỗ, thậm chí đến ánh mắt cũng không dời lên gương mặt anh.

Trong quá trình này cha hắn không theo sau mà chỉ vịn một tay lên vai hắn, giúp cho hắn có thể miễn cưỡng đứng thẳng người. Lục Nghiễn Chi nghe được hình như hai ông chú có nói vài lời an ủi tốt đẹp gì đó, hắn chỉ lạnh mặt không thèm để ý, để cho người đàn ông bên cạnh nói hai ba câu đuổi bọn họ đi.

Tới khi nơi này chỉ còn dư lại hai cha con họ, đầu gối Lục Nghiễn Chi mới nhũn ra không khống chế được khụy xuống đất.

Cha hắn không để mặc hắn té xuống, ông vững vàng đỡ lấy hắn, chỉ cho hắn thoáng lảo đảo một chút mà thôi.

“Thế này là muốn nhận thua?” Giọng điệu cha Lục lạnh nhạt hỏi.

Lục Nghiễn Chi lắc đầu theo bản năng, sau đó mờ mịt nhìn ông, gương mặt gần như không có huyết sắc.

Cha Lục không nói gì nữa, chỉ thản nhiên như vậy nhìn lại hắn, ánh mắt trầm tĩnh sắc bén giống như muốn xuyên thấu hắn vậy. Dưới ánh nhìn này Lục Nghiễn Chi cũng tỉnh táo lại một chút, rốt cuộc có thể dựa vào sức của chính mình để đứng thẳng người.

“Xin lỗi, là con thất lễ.” Hắn hít sâu một hơi, khàn cổ ép buộc bản thân phát ra tiếng, “Con sẽ không bỏ cuộc, anh của con… sẽ tỉnh lại.”

Lúc này cha Lục mới buông tay hắn ra. Lục Nghiễn Chi dùng tay che mặt, thu lại tâm lý yếu đuối giấu vào góc sâu nhất. Sau đó hắn mới lấy dũng khí bước vào phòng bệnh, đi đối mặt với người đàn ông vẫn nhắm mắt bất tỉnh như mọi ngày kia.

Quả nhiên Lục Đàn Chi vẫn giữ nguyên bộ dạng như đang ngủ, chỉ là sắc mặt hơi trắng bệch mà thôi. Ngay cả hô hấp của anh cũng đều đặn vững vàng, không thể nhìn ra bộ dạng bệnh tình nguy kịch một chút nào.

Lục Nghiễn Chi không nhịn được nhẹ chân bước tới, giống như là sợ đánh thức đối phương vậy. Hắn cẩn thận ngồi lên mép giường nắm chặt tay anh, sau đó kề bàn tay lạnh lẽo kia vào sát ngực mình.

Ngoài ra hắn không làm thêm gì nữa, chỉ liên tục nhìn chằm chằm vào gương mặt đối phương ngắm nghía thật kỹ. Cha hắn bên cạnh cũng chẳng lên tiếng, chỉ đứng im lặng mà thôi.

Loại yên tĩnh này kéo dài cả mười phút, trong căn phòng chỉ còn tiếng thở khẽ khàng và tiếng vang phát ra từ máy móc đang hoạt động. Mãi đến cuối cùng cha Lục vẫn không hề nói gì, ông vỗ vỗ vai hắn rồi quay người rời đi.

Lần này chỉ còn dư lại hai người hắn và Lục Đàn Chi.

Đầu tiên Lục Nghiễn Chi đứng dậy khóa cửa thật kỹ, sau đó mới về lại bên giường cởi giày cẩn thận trèo lên. Hắn ngựa quen đường cũ tìm một vị trí thích hợp rồi nhẹ nhàng nằm xuống cạnh đối phương, chôn mặt vào hõm cổ anh.

Lưng của hắn hơi run rẩy nhúc nhích.

Nửa ngày sau Lục Nghiễn Chi cắn môi, run rẩy càng thêm dữ dội. Mà hắn lại loáng thoáng có cảm giác như trên eo hơi ngưa ngứa, y như bị thứ gì khều nhẹ.

Hắn không hề để ý, chỉ cố gắng chặn lại âm thanh của mình trong cổ họng, đến một tia cũng chẳng lộ ra. Người đàn ông bên cạnh dường như bị nhiệt độ của hắn ủ ấm, từng nhịp tim vững vàng nảy lên dường như khớp với trái tim trong lồng ngực hắn, chấn động đến mức ngực Lục Nghiễn Chi ngứa ngáy.

Hắn không biết mình nên vui vẻ hay là đau khổ vì điều này, chỉ thêm run rẩy càng lúc càng kịch liệt. Sau đó đột nhiên hắn nhận ra quần áo trên người bị thứ gì đó kéo kéo, còn đang run run thì một giây sau đã cảm thấy bên tai tê rần.

“Tiểu Nghiễn… Đừng… Đừng khóc.”

Hô hấp Lục Nghiễn Chi cứng lại, sau đó lập tức bật khóc thành tiếng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau