HỢP ĐỒNG BAO DƯỠNG

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hợp đồng bao dưỡng - Chương 46 - Chương 50

Chương 46: Về nhà

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Nhưng thì ra, có một số việc không có cách nào quên được.Nhưng mà vậy cũng đâu liên quan gì, tóm lại hắn đã sớm đưa ra quyết định. Vào thời điểm người đó bước lên máy bay, đối phương đã hoàn toàn không còn quan hệ gì tới thế giới của hắn.

Còn Mục Đông, không đáng vì vậy mà phải chịu oan ức.

Hắn muốn nuôi dưỡng con báo này thật tốt, không hề giống như… người thanh niên luôn cần mình che chở trong trí nhớ kia. Tuy rằng Lục Nghiễn Chi chẳng tin tưởng lắm vào sức phán đoán của bản thân trong phương diện này, nhưng hắn vẫn không nhịn được muốn che chở Mục Đông nhiều hơn một chút.

Nghĩ đến đây rốt cuộc Lục Nghiễn Chi cũng ngẩng đầu lên đối diện với ánh mắt có chút nôn nóng của Mục Đông, không chờ đối phương mở miệng giải thích, hắn đã vươn ngón trỏ chặn môi cậu lại, khiến cho đối phương không thể không nuốt những lời đã ra tới khóe môi xuống.

“Xuỵt, đừng nóng vội.” Vừa nói Lục Nghiễn Chi vừa nhấn hết dãy số chưa nhập xong trong di động, sau đó gọi đi. Phương Hàm nhanh chóng tiếp điện thoại, một bên hắn vừa ấn ấn ngón tay lên môi dưới hơi khô nứt của Mục Đông, một bên vừa dặn dò người ở đầu kia điện thoại đến dọn dẹp hiện trường.

Chuyện như vậy Phương Hàm đã sớm làm quen tay, không chỉ chạy tới trong vòng có ba phút mà hơn nữa còn tìm được nguồn gốc của chiếc thẻ phòng bị tuồn ra kia, cũng thẳng thắn dứt khoát bảo quản lý khách sạn sa thải gã trực ban ngay tại chỗ.

Lúc Trình Hạo nghe Phương Hàm báo cáo chuyện này với Lục Nghiễn Chi, gương mặt gã lập tức lộ ra vẻ hốt hoảng, thân thể không tự chủ được cứng lại, thậm chí tay chân còn nhanh chóng lạnh đi.

Tuy rằng Phương Hàm không nhắc tới gã, có điều phương thức xử lý này nói rõ gã đã thua rồi.

Trình Hạo bọc kín áo tắm quanh mình lại, sau đó loạng choạng đứng lên, muốn dùng bộ dạng sắp sụp đổ này để thể hiện sự vô hại của bản thân nhiều hơn một chút.

Gã không nghĩ ra rốt cuộc đã sai sót chỗ nào, gã đành phải thừa nhận lần này bản thân đã thất bại, nhưng cũng không muốn mình thua triệt để như vậy. Gã cảm thấy mình căn bản không kém Mục Đông điểm nào, lại càng không tin đối phương có thể duy trì được lâu, người như Lục Nghiễn Chi sao có thể lâu dài với một bạn tình không hiểu phong tình như vậy chứ.

Nhưng gã còn chưa kịp nghĩ ra cách để bản thân thu được thêm chút chú ý, Lục Nghiễn Chi đã trực tiếp quyết định số mệnh của gã chỉ bằng một câu.

“Bảo người đại diện của cậu ta đến đón người, dạy dỗ cho tốt rồi hãy thả ra.”

Trình Hạo thoáng cắn chặt răng, sau khi giật mình một lát, rốt cuộc cũng không nhịn được vặn vẹo sắc mặt.

Đến cả Mục Đông cũng hiểu rõ, ý tứ của những lời này là từ giờ sẽ đóng băng đối phương một thời gian.

“Lục tổng!” Trình Hạo không cam lòng, muốn tiến tới cạnh Lục Nghiễn Chi giữ đối phương lại thì bị Phương Hàm chắn ngang. Đương nhiên gã chẳng dám động thủ với Phương Hàm, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lục Nghiễn Chi rời khỏi phòng đi về phía thang máy.

Mục Đông đứng trù trừ tại chỗ một chút, nhất thời không dám chắc có nên theo sau hắn hay không. Lúc Lục Nghiễn Chi bước đi không hề bảo cậu phải làm gì, mà gương mặt của hắn cũng chẳng dễ nhìn, điều này khiến cậu có chút chần chờ.

Cậu không nhịn được nghiêng đầu nhìn Phương Hàm, lập tức thấy đối phương liếc mắt ra hiệu với mình, ý bảo cậu đừng đứng đơ người ở đây nữa.

Vì vậy Mục Đông cắn môi, sau đó cất bước đuổi theo.

Lúc cậu đuổi kịp Lục Nghiễn Chi, đối phương đã đứng chờ ở cửa thang máy. Thang máy vừa vặn lên đến tầng bốn, cửa mở ra hắn mới quay đầu lại liếc mắt nhìn cậu.

“Sao động tác chậm chạp vậy.”

Lúc nói lời này giọng điệu Lục Nghiễn Chi rất bình thản, nhưng lại khiến Mục Đông lập tức thả lỏng hơn một chút.

“Xin lỗi…”

Lục Nghiễn Chi thờ ơ chẳng hề động lòng vì lời này. Sau khi bước vào thang máy, đợi chàng trai bên cạnh cũng bước theo, hắn liền bấm nút xuống tầng hầm thứ hai.“Lục tổng, xin lỗi.” Sau khi cửa thang máy chậm rãi khép lại, Mục Đông mới nhẹ giọng lặp lại một lần.

Lần này Lục Nghiễn Chi nghiêng đầu liếc mắt nhìn đối phương, dưới ánh nhìn của hắn Mục Đông mất tự nhiên rũ mắt xuống, thế nhưng lại nhích nhích lại gần hắn hơn, gần như kề sát lên người Lục Nghiễn Chi.

Khoảng cách thân cận như vậy khiến đầu ngón tay hắn hơi ngứa, cũng không rõ tại sao tâm trạng hắn lại dần dần bình tĩnh hơn. Hiện giờ hắn chỉ cần vươn tay là có thể trực tiếp kéo đối phương vào lòng, có điều kiêng dè máy quay trong thang máy nên hắn vẫn nhịn lại không hề nhúc nhích.

Nhưng Mục Đông lại cho rằng Lục Nghiễn Chi thật sự giận mình vì lời Trình Hạo, cho nên lúc nói chuyện giọng điệu cậu có chút thận trọng, nghe vừa nặng nề vừa khàn khàn.

“Tôi… Lúc đó tôi nói câu ấy, là bởi vì có người cố ý tiếp cận tôi, nói lời khách sáo với tôi. Tôi chỉ nghĩ không muốn bị người đó dây dưa nên mới nói thế, tôi không phải… không phải không muốn cùng ngài, cũng không phải muốn rũ sạch quan hệ với ngài.”

Nói tới đây Mục Đông hơi dừng một chút, hít thở mấy hơi rồi mới nói tiếp.

“Bây giờ tôi, đã hối hận vì lúc trước nói vậy rồi.”

Lục Nghiễn Chi nghe đến đó có hơi ngẩn ra, hắn thấy vành tai đối phương đã đỏ lên một chút nhưng vẫn cứ cúi đầu, khi nói chuyện cũng chẳng dám ngẩng đầu nhìn hắn. Trong lòng hắn đã mềm nhũn, cuối cùng vẫn không nhịn được nhích lại gần, làm bộ như thì thầm mà cọ cọ môi lên vành tai đối phương.

Mục Đông hơi run run một chút vì đụng chạm ấm áp mà kích thích này, xúc cảm ngứa ngáy như dòng điện nhỏ khuếch tán ra từ tai, khiến cho lòng cậu cũng bắt đầu chua xót. Cậu hơi hoảng hốt vì tiếp xúc thân mật như vậy, lát sau mới ý thức được đối phương làm thế này có lẽ là đang động viên mình.

Cho nên nói, Lục Nghiễn Chi như vậy là không trách cậu sao?

Mục Đông có hơi không dám chắc nhìn về phía Lục Nghiễn Chi, thế nhưng lúc này thang máy vừa vặn xuống tới bãi đậu xe tầng hầm, cửa vừa mở đối phương đã cất bước ra ngoài, cậu chỉ kịp nhìn thấy gò má hắn.

“Cậu còn đứng ngốc ra đó làm gì, thang máy sắp đóng cửa rồi.”

Lục Nghiễn Chi bước vài bước liền xoay người lại nhìn Mục Đông. Trên thực tế còn mười mấy giây nữa thang máy mới đóng cửa, nhưng hắn lại cố ý nói vậy rồi cong khóe môi dang tay về phía đối phương.

Hắn nhìn thấy Mục Đông hơi run rẩy hạ vai vì lời của mình, lập tức bước nhanh vài bước theo bản năng, không tự chủ được muốn thuận theo động tác mà nhào vào lòng hắn. Có điều đối phương vẫn kịp tỉnh táo lại vào giây cuối cùng, trước khi đâm vào ngực hắn đã miễn cưỡng dừng bước.

Hắn đành trực tiếp vòng tay lại ôm lấy cậu thật chặt, xóa sạch chút khoảng cách cuối cùng này.
Mục Đông được hắn ôm lấy vô thức rụt người, sau đó mới thả lỏng cơ thể dùng sức ôm lại hắn, cúi đầu cọ cọ lên bả vai hắn mấy lần.

“Làm gì đây, không phải là chùi nước mắt lên vai tôi đấy chứ?” Lục Nghiễn Chi bị cậu cọ đến loạng choạng, không khỏi vỗ gáy đối phương, “Hơi lạnh mặt với cậu một chút mà đã làm nũng với tôi như vậy, sau này có phải là không được làm gì cậu nữa đúng không?”

“… Tôi không khóc.” Câu nói của hắn khiến gương mặt Mục Đông nóng lên, quả thực cậu chẳng hề có ý rơi nước mắt, chỉ là muốn thông qua loại tiếp xúc thân thể này để giảm bớt nỗi lo lắng trong lòng. Có điều Lục Nghiễn Chi nói vậy ngược lại càng khiến cậu thả lỏng tinh thần, lặp lại lời “Xin lỗi” lần nữa, sau đó cứ vậy chuyển trọng tâm cơ thể lên người đối phương, để bản thân mình và hắn dính sát vào nhau.

Nhờ đó nhiệt độ thân thể đối phương đều truyền sang đây, cảm giác ấm áp này khiến cậu cảm thấy như bản thân mình được yêu thương vậy.

Mặc dù đứng ôm nhau trước cửa thang máy như vậy rất kỳ quái, thể nhưng cậu lại chẳng hề muốn buông tay.

“Được rồi, không trách cậu, vốn cũng đâu phải lỗi của cậu.” Lục Nghiễn Chi không phát hiện ra ý nghĩ không muốn di chuyển của cậu, chỉ vỗ lưng người trong lòng như đang vuốt lông. Hắn biết rõ bản thân chẳng có lý do gì trách cứ lời đối phương nói, khi đó hắn cũng chỉ xem cậu như bạn tình mà thôi, nào có lập trường yêu cầu Mục Đông chuyện gì.

Muốn trách chỉ có thể trách chính hắn không nhịn được kích thích, bị hồi ức ảnh hưởng rồi lại dính đến đối phương. Hắn nghiêng đầu hôn lên thái dương Mục Đông, đợi cậu ngẩng đầu rồi mới buông tay thả người ra khỏi ngực.

“Lên xe đi, tôi đưa cậu về nhà.” Vừa nói hắn vừa lấy chìa khóa xe trong túi ra mở khóa chiếc ô tô gần đó, sau đó bước đến mở cửa xe ngồi vào ghế điều khiển.

Mục Đông đứng tại chỗ trong chốc lát, vừa rời khỏi vòng ôm kia cậu liền vô thức siết chặt lấy quần áo, sau đó mới bước theo đối phương vòng sang bên kia ngồi vào vị trí phó lái. Cậu vừa cài dây an toàn vừa dùng dư quang liếc sang bên cạnh, nhất thời cảm thấy có hơi thất vọng.

Muốn đưa cậu về nhà… Có nghĩ là, hôm nay cũng… không làm sao?

Từ sau buổi party mặt nạ lần trước Lục Nghiễn Chi chưa từng muốn cậu thêm lần nào. Hiện giờ cậu ngược lại còn mong có thể được đối phương đòi hỏi, cho dù chỉ là thân thể cũng mang lại cho cậu một loại cảm giác an toàn khó có thể diễn tả bằng lời.

Đặc biệt là sau khi đánh đuổi một người đàn ông khác muốn bò lên giường hắn.

Nhưng đương nhiên cậu nào có mặt mũi nói ra loại nhu cầu bí ẩn này khỏi miệng, chỉ có thể buồn phiền nhích đầu tựa lên cửa sổ, sau đó nhìn chiếc xe chạy ra khỏi bãi đỗ hòa vào màn đêm.

Số lượng xe cộ trên đường chính vẫn cực kỳ dày đặc, ánh đèn nê ông và đèn xe hòa chung với nhau, tạo thành một loại biểu tượng phồn hoa của phố xá. Sau khi Lục Nghiễn Chi lái xe rẽ vào một con đường khác, rốt cuộc hai bên đường cũng dần trở nên vắng lặng hơn một chút.

Xe chạy hơi nhanh, đường cũng không đông, xe cộ trong tầm mắt nhanh chóng ít đi, chẳng biết từ lúc nào dường như cả con đường chỉ còn mỗi chiếc xe này.

Mãi đến tận một tiếng sau, rốt cuộc Mục Đông cũng phát hiện có gì đó sai sai.

Tuy rằng cậu vẫn luôn nhìn phố xá ngoài cửa sổ, nhưng thực ra lại là đang ngẩn người, căn bản chẳng hề chú ý xe lái đến chỗ nào. Cậu bắt đầu cảm thấy sai sai là vì tiếng báo giờ phát ra từ radio.

Khoảng cách từ khách sạn đến nhà cậu hình như đâu xa vậy, cần nửa giờ chạy xe thôi mới đúng.

Lúc này cậu mới phục hồi tinh thần nhìn kỹ chung quanh, đến khi phát hiện ra đến đèn đường cũng thưa thớt thì mới ý thức được Lục Nghiễn Chi đã đưa mình ra khỏi thành phố.

“Lục tổng… Ngài đưa tôi đi đâu?”

“Không phải đã nói với cậu là đưa cậu về nhà sao.” Lục Nghiễn Chi thuận miệng đáp một câu, sau đó đánh vô lăng nhân lúc đèn xanh lái vào một con đường hẻo lánh hơn nữa.

“Nhưng mà nhà tôi không…” Mục Đông không nhịn được ngồi thẳng người lại nhìn về phía hắn, có điều mới nói được nửa câu cậu đột nhiên nghĩ ra điều gì, vì vậy nửa câu sau liền trực tiếp nghẹn lại trong cổ, xém chút nữa khiến bản thân cậu không thở nổi.

“Đầu óc cậu nghĩ cái gì vậy hả, đã sắp tới nơi rồi mới phản ứng được, có phải nếu tôi đưa cậu ra chợ đêm bán thì cậu cũng quên cả chạy luôn không, hửm?”

Lục Nghiễn Chi nhìn bộ dạng đối phương, không nhịn được chế nhạo một câu, vừa nói vừa chậm rãi giảm tốc độ xe, chẳng bao lâu đã dừng lại trước cổng vào một khu nhà nhìn có chút khiêm tốn.

Cổng vào được hai cánh cửa sắt chạm trổ hoa văn chặn lại, bên cạnh cũng không có bảo vệ canh gác. Lục Nghiễn Chi lấy điều khiển từ xa trong ngăn chứa đồ trên cửa xe ra ấn một cái, ngay sau đó cánh cửa trước mặt liền chậm rãi chuyển động, trượt sang hai bên.

Chương 47: Khúc dạo đầu bị cắt ngang

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Cổng vào được hai cánh cửa sắt chạm trổ hoa văn chặn lại, bên cạnh cũng không có bảo vệ canh gác. Lục Nghiễn Chi lấy điều khiển từ xa trong ngăn chứa đồ trên cửa xe ra ấn một cái, ngay sau đó cánh cửa trước mặt liền chậm rãi chuyển động, trượt sang hai bên.Mục Đông không khỏi có chút hoảng hốt, vô thức nắm chặt lấy dây an toàn, trong lòng như nổi trống. Lúc Lục Nghiễn Chi lái xe vào bên trong khu nhà, thậm chí trong chốc lát cậu còn nảy sinh ra cảm giác không thật.

Đèn đường ngoài cửa xe không sáng lắm, tuy rằng có thể soi rõ mặt đường nhưng hình bóng nhà cửa cách đó không xa lại mơ hồ chẳng rõ. Lúc này đa số những căn nhà giống như những con dã thú không tiếng động mà lẳng lặng nằm chờ ven đường, chỉ có một vài ô cửa sổ sáng đèn, tạo nên khung cảnh yên tĩnh đến kỳ quái.

Lục Nghiễn Chi lái xe thêm một đoạn không ngắn, sau khi lên một con dốc thoải rốt cuộc trong tầm nhìn cũng xuất hiện hình dáng một căn biệt thự theo kiến trúc Duplex*. Biệt thự này cách những căn khác một đoạn, vừa nằm trong góc khu nhà mà địa thế lại còn cao hơn một chút, cho nên tuy rằng có vẻ lẻ loi nhưng lại là căn tốt nhất trên cả con đường.Duplex là căn hộ thông tầng với chiều cao 02 tầng trở lên và nằm tại vị trí tầng cao nhất của một tòa nhà hay một cao ốc. Căn hộ Duplex là loại nhà ở không có không gian riêng bên ngoài căn hộ.

Trên thực tế số lượng người sống trong khu nhà này không cao, cho nên Lục Nghiễn Chi mới yêu thích sự thanh tĩnh ở đây. Tuy thường ngày hắn không có nhiều cơ hội đến đây ở nhưng vẫn thuê người dọn dẹp khu vườn sau nhà và bể bơi sạch sẽ.

Gara nằm sát bên biệt thự, Lục Nghiễn Chi lái xe vào đỗ xong, lấy chìa khóa từ ngăn chứa đồ sát bên cánh tay ra, đồng thời đưa tay cứu sợi dây an toàn bị Mục Đông siết trong tay đến biến dạng.

“Sao lại căng thẳng thành thế này, không muốn về nhà qua đêm với tôi à?”

Lục Nghiễn Chi nói rồi lại gần hôn lên khóe miệng căng thẳng của cậu, chàng trai bị hắn chạm vào run bắn lên một chút, sau đó lập tức lắc lắc đầu nhưng vẫn mím môi chẳng nói lời nào.

Hắn biết đối phương tám phần mười là chưa kịp chuẩn bị tâm lý, nhưng cộng với khuôn mặt không nhìn ra chút xíu vui mừng nào thế này vẫn khiến lòng hắn trầm xuống.

“Lắc đầu là ý gì, không muốn?”

“Không phải!” Mục Đông bị câu nói này thức tỉnh, theo bản năng quay đầu lại đối diện với tầm mắt của đối phương, nhìn nhau trong nháy mắt thôi mà lưng cậu đã tê rần, nghiêm mặt đỏ bừng vành tai.

“À, lộ ra vẻ mặt thế này là đủ rồi.” Lục Nghiễn Chi đến cùng vẫn bị bộ dạng luống cuống của Mục Đông lấy lòng. Hắn vươn tay nhéo nhéo lỗ tai hơi nóng lên của cậu một chút, tiếp đó cởi dây an toàn của mình rồi xuống xe.

Mục Đông bị nhéo xong vẫn ngồi yên như cũ mặc cho trái tim nhảy loạn, đợi đến khi Lục Nghiễn Chi vòng sang phía cậu mở cửa xe, cậu mới phát giác bản thân mình vì sốt sắng thái quá mà chân đã hơi mềm nhũn.

Thật không có tiền đồ.

Cậu nhỏ giọng tự phỉ nhổ bản thân trong lòng một chút, sau đó mới vịn cửa xe cố gắng duy trì tư thế bình thường mà bước xuống. Dư quang cậu hình như nhìn thấy Lục Nghiễn Chi bên cạnh cong môi cười cười, chẳng biết vì sao lại bỗng nhiên chột dạ cực kỳ, luôn cảm thấy đối phương đã nhìn thấu sự mất tự nhiên của mình.

Điều này khiến bắp đùi cậu lại càng khó dùng sức hơn, cảm giác như cơ bắp đều nhũn ra còn đốt xương thì cứng đờ.

Cũng may Lục Nghiễn Chi không phải cứ dõi theo cậu hoài không buông, sau khi Mục Đông bước ra khỏi xe hắn liền đóng cửa khóa xe lại, tiếp đó lắc lư chìa khóa trên tay mở cánh cửa thông với gara.

Bấy giờ Mục Đông mới thở phào nhẹ nhõm, cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Cậu bước theo sau đối phương qua khỏi cửa hông, cả đường đi đều vô thức cúi đầu nhìn nhằm chằm vào gót chân hắn.

Lục Nghiễn Chi không quay đầu lại nên cũng không phát hiện ra trạng thái vi diệu của Mục Đông. Hắn mở cửa sau bước vào huyền quan cởi giày rồi cởi cả áo vét ra treo lên một cái giá nhỏ bên cạnh cửa.

Âm thanh đóng cửa lập tức vang lên sau lưng, Lục Nghiễn Chi không quay đầu lại nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển rõ ràng của Mục Đông.

“Lục tổng…”

“Sao hả?” Lục Nghiễn Chi đáp một tiếng rồi xoay người, động tác tự nhiên mà chính xác bắt lấy cánh tay đối phương trong bóng tối, kéo người tới trước mặt mình.

Vì bóng tối bao quanh nên bước chân Mục Đông có chút chần chờ, nhưng vẫn nhẹ nhàng thuận theo lực đạo của đối phương mà nhích tới. Dưới ánh sáng mờ tối thế này thậm chí cậu còn chẳng nhìn rõ mặt Lục Nghiễn Chi, thế nhưng nó cũng đồng thời giấu đi vẻ mặt của cậu, khiến Mục Đông lại có thêm chút cảm giác an toàn.

Chỉ cần hai giây là cậu đã bị hắn kéo đến trước mặt, Mục Đông trước một bước duỗi tay bắt lấy tay áo đối phương trước khi hắn buông ra, sau đó nín thở hỏi một câu mà bản thân vẫn luôn muốn hỏi từ khi xe chạy vào khu nhà này.

“Vì sao lại… muốn đưa tôi về nhà?”

Lần này Lục Nghiễn Chi có thể nghe rõ âm cuối của đối phương hơi run lên, âm thanh trầm thấp êm ái đó ong ong rót vào tai hắn, nhanh chóng truyền tới trong lòng. Lòng hắn mềm ra trong nháy mắt, đồng thời lại hiểu thêm lần nữa rằng độ tin cậy của đối phương đối với mối quan hệ này là cực kỳ yếu ớt.

Vì vậy hắn đỡ lấy bả vai cậu, sau đó nhẹ nhàng chậm rãi ép Mục Đông lên vách tường.

“Đúng đó, vì sao ta?” Hắn kề sát tai đối phương nhẹ giọng hỏi ngược một câu. Lúc này ánh mắt Lục Nghiễn Chi đã thích ứng rất tốt với bóng tối, thậm chí còn có thể nhìn thấy vành tai và cần cổ đỏ ửng của Mục Đông, thấy cả yết hầu lúc run rẩy lúc lên xuống của cậu.

Lục Nghiễn Chi cúi đầu cắn nhẹ vào cổ họng đối phương, không thể nói là mang theo bao nhiêu dục vọng chiếm hữu, nhưng vẫn có một loại kích động đặc biệt điều khiển hắn, khiến hắn để lại nơi kia một dấu răng không sâu. Đến khi Mục Đông phát ra tiếng hừ cực nhỏ, hắn mới ngẩng đầu lên lần nữa hôn cậu.

“A…” Vì nụ hôn này mà Mục Đông thở hổn hển dồn dập mấy lần, lập tức phát hiện ra động tác của Lục Nghiễn Chi rất dịu dàng, cho dù cậu không tự chủ tách hàm răng thì hắn cũng chỉ liếm láp đầu lưỡi cậu một chút rồi làm phiền đôi môi cậu không ngừng mà thôi.

Nhờ vậy mà cậu thu được một sự an ủi khó có thể diễn tả bằng lời, tâm tình nôn nóng bất an vốn có cũng được trấn an chút ít.

Nhưng mà… Cảm giác còn chưa đủ.

Mặc dù đối phương đã đối xử với cậu dịu dàng thế này, nhưng vì sao Lục Nghiễn Chi… không chịu nói gì với cậu chứ.

Mục Đông nào hi vọng đối phương có thể nói ra mấy chữ như “Thích” gì gì đó, chỉ cần nhận được một cái cam kết nho nhỏ, một cam kết mà hiệu lực sẽ không bị ném đi vào tháng sau, cậu đã đủ thỏa mãn.

Trong lúc nghĩ như vậy Mục Đông không tự chủ siết chặt áo sơ mi đối phương, sau đó được voi đòi tiên mà vòng tay ra sau lưng ôm lấy hắn. Lục Nghiễn Chi cười khẽ một tiếng, không để ý đến động tác của cậu mà chỉ càng ra sức hôn cậu, ngậm lấy đầu lưỡi cậu nhẹ nhàng mút vào.

“A ưm!” Kiểu liếm hôn này khiến cho Mục Đông ngứa ngáy đến tận đầu ngón tay, không nhịn được giật giật thân thể nhưng lập tức bị ấn lại lên tường.

Ngay sau đó Lục Nghiễn Chi bắt đầu dùng hạ thể làm phiến đối phương, đến khi Mục Đông dễ dàng bị hắn lôi kéo đến mức lắc eo đón ý hùa theo thì hắn lại kết thúc nụ hôn sền sệt này, cúi đầu nhẹ nhàng gặm cắn cổ cậu.

“Báo nhỏ, bao lâu rồi tôi chưa chạm vào cậu?”Một bên hắn vừa hỏi chuyện không đâu, một bên vừa đưa tay lên eo đối phương chậm rãi xoa xoa cách lớp áo sơ mi.

Áo khoác âu phục của Mục Đông đã bị cọ đến mức nhăn nheo, thế nhưng hiển nhiên là lúc này chẳng ai để ý. Lục Nghiễn Chi chỉ mất mấy giây đã cởi được nó ra tùy ý thả xuống chân, tiếp đó lôi vạt áo sơ mi nhét trong lưng quần của cậu ra ngoài một chút.

“Năm… năm ngày?” Mục Đông thở hổn hển ưỡn thẳng eo để cho động tác của đối phương thêm thuận lợi. Đầu óc cậu căn bản nào có tính nổi số ngày, chỉ thuận miệng báo cáo đại khái rồi lập tức bị Lục Nghiễn Chi chọc một phát rã rời cả người, chẳng bao lâu đã cứng lên.

Bây giờ rốt cuộc Lục Nghiễn Chi cũng đưa tay vào bên trong áo sơ mi đối phương, trực tiếp vuốt ve vòng eo cậu. Một tay hắn ôm eo Mục Đông, một tay quấy nhiễu dần lên trên, làm cho thân thể cậu nhanh chóng nóng bừng.

“Mới năm ngày thôi à? Nhưng bây giờ tôi cảm thấy thật đói.” Khí cụ cũng đã cương cứng của hắn bị chiếc quần tây vừa vặn ghìm lại đến mức hơi sưng lên. Lục Nghiễn Chi nhịn sự kích động xực đối phương ngay tại đây xuống, muốn kéo dài màn dạo đầu này hơn một chút để bổ sung cảm giác an toàn cho cậu.

“Thật là muốn ăn tươi nuốt sống cậu.” Có điều lời thốt khỏi miệng hắn lại tràn đầy tính công kích, khiến cho chàng trai trong ngực hắn run lên, sau đó lại chủ động dán sát người vào cơ thể hẳn, dùng hạ thể đã dựng lều của chính mình làm phiền hắn.

“Hưm… Báo nhỏ của tôi đúng là càng ngày càng lẳng lơ đến đáng giận.”

Lục Nghiễn Chi bị trêu chọc tới mức tim nhảy lên một trận. Hắn lấy tay ngắt mông đối phương hai phát, lúc cậu phát ra tiếng hít khí lại bỗng nhiên luồn hai tay chếch ra sau đùi đối phương đột ngột nhấc hai chân cậu lên, khiến Mục Đông lập tức trở nên lơ lửng, chỉ có thể chống lưng vào tường để cố định thân hình.

Cậu bị động tác này dọa hết hồn, hai chân quấn lấy eo hắn theo bản năng, để Lục Nghiễn Chi thuận thế kề sát hạ thân vào người cậu. Mục Đông hốt hoảng rên lên một tiếng nhưng vẫn đan chéo hai mắt cá chân vào nhau, để cho hạ thân mình cố định được trên người hắn.

“Ngoan lắm.” Lục Nghiễn Chi hôn lên trán cậu một cái vì sự tự giác này. Mục Đông bất an ôm chặt cổ hắn, rõ ràng vẫn cần phải dựa vào vách tường để chống đỡ cơ thể, lại bởi vì muốn níu lấy Lục Nghiễn Chi mà dùng sức ôm chặt, hai chân cũng siết lấy eo hắn không ngừng run rẩy.

Lục Nghiễn Chi càng đè mạnh cậu lên tường, hạ thể đã nhô cao của hai người cũng ép sát vào nhau, khiến cho cả hai đều đổ mồ hôi thở hổn hển.

“Như thế này… thật kỳ quái, mệt lắm.” Mục Đông không nhịn được nhẹ nhàng tránh né, nhưng động tác nhỏ như vậy lại khiến hạ thân cậu lắc lư, thoạt nhìn giống y như đang lắc mông cầu hoan.

Bụng dưới Lục Nghiễn Chi không ngừng co rút, hắn chọc eo ép hạ thể cọ xát vào người đối phương như đang phát tiết thứ gì, động tác khá mạnh khiến Mục Đông thốt ra tiếng rên rỉ run rẩy.

“Ưm a…”

“Thoải mái không?” Hắn hỏi bằng giọng điệu tùy ý, sau đó liền thấp giọng cười khẽ khi nghe thấy đối phương nhẹ giọng đáp lại.

“Đứa trẻ ngoan sẽ được nhận thưởng.” Lục Nghiễn Chi nói thế nhưng chỉ hôn lên khóe miệng Mục Đông một cái, không hề làm gì đặc biệt hơn. Hắn thậm chí còn dùng một phương thức thật chậm rãi cọ sát hạ thể cậu, điều này khiến hắn có thể dễ dàng nhận biết được trạng thái cương cứng của đối phương, đồng thời còn có thể phát hiện tính khí cậu co rúm lại lúc động tình.

Mục Đông nhanh chóng đầu hàng kiểu hành hạ tinh tế này. Cậu ỷ mông mình đang được đối phương nâng đỡ vững vàng mà lắc chân, cọ thứ giữa hai chân mình vào eo hắn. Nhưng sự đáp lại này chỉ nhận được một cái ngắt mông của Lục Nghiễn Chi, cậu bị chọc đến mức hạ thể vừa chua xót vừa mềm nhũn, cho dù là mặt trước hay mặt sau đều có một loại cảm giác hư không vì không được thỏa mãn.

Hơn nữa dương v*t bị quần trói buộc lại cũng bắt đầu phát đau.

Mục Đông không nhịn được nhẹ nhàng dùng gót chân đá đá sau lưng đối phương, giống như đang thúc giục vậy. Bộ dạng thẳng thắn thế này khiến ánh mắt Lục Nghiễn Chi tối sầm lại, thoáng dùng lực nâng cậu chọc tới vài lần, làm cho thân thể cậu lắc lư đến mức tiếng rên rỉ cũng vỡ thành nhiều đoạn.

“Ừm… A… Aaaa…”

“Hừm, rên thật là dễ nghe…” Lục Nghiễn Chi bị tiếng rên rỉ đứt quãng này dụ dỗ đến khô nóng cả người. Hắn cảm giác được áo sơ mi của mình đã ướt nhẹp mồ hôi dính sát vào lưng, không thoải mái chút nào. Thế nhưng tính khí đè ép ma sát lẫn nhau, cùng với khoái cảm và thỏa mãn mà sự quấn quýt chặt chẽ của tứ chi mang lại khiến hắn nào rảnh mà bận râm đến việc nhỏ nhặt ấy nữa.

“Nói thử xem muốn được thưởng thế nào, hửm?”

“Muốn… Muốn nhanh một chút…” Mục Đông há miệng thật lớn thở hổn hển, cánh tay ôm cổ đối phương đã không nhịn được muốn nắm lấy cổ áo và tóc hắn. Cậu vừa nói vừa dùng sức chuyển eo, muốn thử cọ sát với hạ thể Lục Nghiễn Chi, nhưng vì tư thế vốn có nên không tìm nổi chút sức lực nào, chỉ phí công lắc lư mà chẳng nhận được nhiều an ủi hơn.

Lục Nghiễn Chi quả thực thích bộ dạng Mục Đông lúc bị tình dục dằn vặt muốn chết. Hắn càng thêm dùng sức ép chặt đối phương lên tường, sau đó vừa gặm cắn cổ cậu vừa tăng nhanh tốc độ chọc tính khí vào hạ thân Mục Đông.

“A ưmm! A… mạnh quá… aaaa….” Mục Đông cảm giác như bản thân bị mấy lần đụng chạm này khắc luôn vào tường. Thật ra sau lưng cậu bị cấn tường đến phát đau, nhưng xúc cảm cực kỳ ẩm ướt bên trong quần lót dính sát vào hạ thể cậu, thậm chỉ cậu còn cảm thấy mỗi lần đối phương chọc vào người, dương v*t cậu đều phun ra từng luồng từng luồng chất lỏng tuyến tiền liệt, khiến cho quần cậu muốn nát luôn rồi.Giống như là không giữ lại nổi.

Mục Đông còn nhớ bộ quần áo trên người này là Lục Nghiễn Chi đưa cho cậu, cậu thực sự không dám tưởng tượng ra cảnh phải đưa thứ xa xỉ này đi gội khô sẽ là như thế nào.

Áo khoác nhăn nhúm, lại còn cái quần ẩm ướt đầy mùi dịch thể…

Tưởng tượng ấy khiến Mục Đông run rẩy cả người, phát ra tiếng nghẹn ngào nhỏ vụn từ trong cổ họng. Cậu nhắm mắt lại bắt ép bản thân không được nghĩ đến những thứ ấy lúc này, rồi lại càng vì vậy mà nhận biết rõ ràng thân thể mình khát cầu càng nhiều âu yếm tới mức nào.

Hiện giờ cậu cảm giác chất lỏng tuyến tiền liệt của mình đã thuận theo đáy chậu mà chảy đến khe mông, khiến cho cậu có hơi ngứa ngáy.

Mục Đông kiên cường chống đỡ không chịu thừa nhận mình muốn được đối phương lấp đầy dục vọng, chỉ phát ra tiếng rên rỉ trầm muộn dưới động tác của đối phương, cũng mong ngóng loại dằn vặt ngọt ngào này mau chóng kết thúc.

Hạ thân bị cọ xát thật thoải mái, nhưng lại càng muốn nhiều hơn.

Cậu cắn chặt hàm răng để khỏi thả những lời cầu xin trần trụi phóng đãng như vậy ra khỏi miệng, thế nhưng cậu lại không biết rằng Lục Nghiễn Chi gần như có thể dựa vào mỗi một động tác giãy giụa khó chịu của cậu mà phát hiện ra sự bất mãn ấy.

Bản thân hắn cũng đã sắp nhịn đến mức cực hạn, trong hơi thở tràn ngập sự nóng bỏng mà tình dục mang lại, động tác đâm chọc đối phương cũng càng ngày càng kịch liệt, thoạt nhìn giống như muốn đặt cậu lên tường mà chơi luôn vậy.

“Không… không được… Lục tổng, Lục tổng tha tôi… A!” Rốt cuộc Mục Đông cũng không nhịn được phát ra tiếng cầu xin. Cậu dựa vào chút lý trí cuối cùng mà đè lời cầu hoan giấu trong cổ họng xuống, nhưng chỉ bởi vì hơi thở nóng bỏng lúc đối phương ghé vào tai mình mà đã suýt nữa thất thủ.

“Cái gì không được?” Lục Nghiễn Chi rõ ràng cũng sắp chịu hết nổi, nhưng vẫn không nhịn được muốn đùa bỡn đối phương, “Nhìn bộ dạng cậu sướng muốn chết, biết cậu bây giờ bị tôi chơi như thế nào không?”

“Tôi không, tôi không biết… A ưm!”

Mục Đông giãy giụa trả lời một câu, tư duy trong đầu đã bị lửa dục đốt thành tro. Cậu bắt đầu vô lực quấn hai chân vốn đang lắc lư theo từng động tác cọ sát của mình vào nhau, nhưng gần như không vòng nỗi qua eo hắn.

“Tôi thật sự không được… Lục, lục tổng…”

Rốt cuộc tự chủ của Lục Nghiễn Chi cũng bị tiếng gào khóc nức nở này đâm thủng. Hắn ngậm lấy hầu kết đối phương cắn một phát, lại đưa lưỡi liếm một vòng quanh dấu răng, sau đó thở hổn hển tiếp tục dụ dỗ cậu.

“Ngoan, trả lời vấn đề tôi hỏi trước đã, trả lời đoàng hoàng rồi tôi lập tức tha cho cậu, hửm?”

Mục Đông không khắc chế nổi lời nói trong miệng mình nữa. Âm thanh của cậu lầm bầm lầu bầu mơ hồ không rõ, nhưng lại giống như một cú nện vào ngực Lục Nghiễn Chi, sau đó rơi xuống đất thành tiếng.

“Giống như… Đang, đang bị ngài đè trên tường chơi… Haaa! Aaa… Không được, đau! Quần căng ra đau quá… Cởi, cởi nó trước được không… Ưm…”

Tiếng khóc cầu khiến lòng Lục Nghiễn Chi nóng lên đến mức gần như sôi trào. Một tay hắn nâng mông đối phương, một tay ôm lấy eo cậu lùi lại mấy bước, khiến cho cả người Mục Đông đều treo trên người hắn.

Mục Đông bị biến động này dọa sợ đến mức tỉnh táo lại một chút, lập tức siết chặt tay ôm lấy đối phương, đồng thời quấn chặt đôi chân mệt mỏi lao lực, khiến bản thân mình nhìn y như con gấu koala dính trên người Lục Nghiễn Chi.Gấu Koala =))

“Ôm chặt, tôi đưa cậu vào ghế sopha phòng khách.”

Lục Nghiễn Chi vừa nói vừa ẵm cậu về phía phòng khách, may là phòng này cách cửa sau rất gần, cho nên hắn chỉ cần nửa phút đã thả con báo nhỏ đang vùi mặt vào hõm cổ mình không ngừng hầm hừ xuống ghế sopha, còn tiện tay bật cả đèn bàn bên cạnh.

Lúc đèn sáng lên, Lục Nghiễn Chi mới thực sự biết được bộ dạng quần áo xộc xệch đỏ bừng mặt mày của Mục Đông dụ người đến mức nào.

Hắn thậm chí còn cảm nhận thấy hầu kết mình nuốt ực một hơi. Mới đầu Mục Đông hơi híp mắt lại vì ánh đèn đột ngột sáng lên, tiếp đó liền vội vã cởi thắt lưng của mình ra, cả khóa quần tây và dây kéo cũng cởi sạch.

“A ưm…” Đến khi khí cụ được giải thoát khỏi tình cảnh chật chội, Mục Đông nhất thời phát ra tiếng rên rỉ thoải mái, sau đó cởi tiếp chiếc quần lót ướt đẫm xuống, thả dương v*t đã cương hoàn toàn ra ngoài.

“Đúng là muốn chết…” Lục Nghiễn Chi nhìn tình cảnh này không nhịn được nhỏ giọng chửi một câu. Hắn quỳ trên ghế sopha đè đối phương dưới thân, sau đó cúi đầu vừa hôn cậu vừa chủ động cởi thắt lưng và khóa kéo của mình.

Cuối cùng khi hắn giải phóng được tính khí thì chàng trai dưới thân đã bị hôn đến mức không thở nổi, nước bọt cũng tràn ra ngoài khiến khóe môi cậu ướt đẫm. Lục Nghiễn Chi cắn lên đôi môi hơi sưng của đối phương một cái, sau đó kéo quần Mục Đông xuống thêm chút nữa chuẩn bị mở rộng cho cậu.

Nhưng mà còn chưa kịp lột quần Mục Đông ra hết thì điện thoại di động trong túi quần hắn đã vang lên. Lục Nghiễn Chi “chậc” một tiếng không thèm để ý, chỉ chăm chú cởi giày đối phương ra lột quần tây và quần lót xuống.

Chuông điện thoại không ai nghe hồi lâu cũng tự dừng, cho dù là Lục Nghiễn Chi hay Mục Đông cũng đều thở phào nhẹ nhõm.

Lục Nghiễn Chi tách hai chân đối phương, dùng ngón tay cà cà vào khe mông ướt nhẹp của cậu. Lúc hắn đặt ngón trỏ đến sát miệng huyệt đối phương nhẹ nhàng xoa xoa, tiếng chuông lại vang lên lần hai.

“… Lục tổng?” Mục Đông cố nén sự nôn nóng và không vui vì bị cắt đứt lại mà thăm dò gọi một tiếng, có điều Lục Nghiễn Chi vẫn hoàn toàn không có ý muốn phản ứng lại cú điện thoại này. Chẳng biết vì sao lòng cậu lại thở phào nhẹ nhõm, mặc dù có chút ích kỷ nhưng vào những lúc thế này cậu chẳng hề mong có ai đến quấy rầy bọn họ.

Có điều tiếng chuông vẫn kiên nhẫn vang lên lần ba. Lần này Lục Nghiễn Chi dừng động tác lại, cau mày kéo áo sơ mi trên tay lau chùi qua loa, xoa đó sờ soạng móc điện thoại trong túi quần ra.

Tiếng chuông lần này khác với hai cuộc gọi trước. Thường ngày vì để không làm lỡ việc quan trọng nên hắn có một cài đặc đặc biệt dành riêng cho Phương Hàm, chỉ cần y bấm thêm một số đuôi lúc gọi cho hắn thì tiếng chuông bên này sẽ thay đổi.

Chuyện này có nghĩa là đối phương thật sự có việc gấp tìm hắn, hắn nhất định phải lập tức bắt máy.

Tâm trạng Lục Nghiễn Chi vì vậy mà có chút nóng giận, chỉ thiếu chút nữa là hắn đã có thể ăn chàng trai dưới thân vào bụng. Còn Mục Đông lúc này cũng không tự chủ được lộ ra vẻ khó nhịn, khiến hắn chỉ muốn lập tức xỏ xuyên qua người cậu, làm cho cậu khóc lên dưới thân mình.

Thế nhưng Phương Hàm chỉ dùng một câu nói đã triệt để lôi hắn ra khỏi bể dục.

“Thiếu gia, chỗ Đàn thiếu gia bên này có tiến triển. Trạng thái thân thể của ngài ấy ổn định, có điều sóng não bỗng nhiên xuất hiện biến hóa kịch liệt. Bác sĩ nói đây là dấu hiệu tỉnh lại, có thể sẽ mở mắt ngay thôi. Phu nhân và Tam lão gia đã đến, lão gia và Nhị lão gia đang trên đường tới bệnh viện.”

Chương 48: Uổng công vui mừng

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Thiếu gia, chỗ Đàn thiếu gia bên này có tiến triển. Trạng thái thân thể của ngài ấy ổn định, có điều sóng não bỗng nhiên xuất hiện biến hóa kịch liệt. Bác sĩ nói đây là dấu hiệu tỉnh lại, có thể sẽ mở mắt ngay thôi. Phu nhân và Tam lão gia đã đến, lão gia và Nhị lão gia đang trên đường tới bệnh viện.”Nhất thời Lục Nghiễn Chi còn tưởng mình t*ng trùng thượng não gây ra ảo giác, hắn nín thở tỉnh táo vài giây, đợi đến khi Phương Hàm bên đầu kia hỏi rằng hắn có muốn đến bệnh viên ngay bây giờ không, hắn mới hơi run lên một chút tỉnh táo lại.

Một tâm trạng phức tạp mà mãnh liệt phút chốc nổ tung trong lòng hắn, thậm chí còn khiến ngực hắn sưng lên đau đớn. Hắn thở hổn hển mấy hơi, sau đó há miệng nhưng không thể phát ra âm thanh nào.

Cổ họng của hắn cũng cứng ngắc.

“Lục tổng?” Lúc này Mục Đông đã phát hiện ra hắn có chút sai sai, cậu chống sopha ngồi dậy rồi thoáng nhấc tay, do dự kéo nhẹ cà vạt lỏng lẻo xiêu vẹo của hắn.

Cổ Lục Nghiễn Chi bị níu xuống dưới một chút, lúc này rốt cuộc nhữngcảm giác nghẹn ngào trong tim hắn cũng rõ ràng hơn phân nửa, trong đó vui mừng và kinh ngạc là rõ ràng nhất, khiến cho hắn xem nhẹ hết tất cả những trạng thái vi diệu khác. Hắn nhanh chóng đáp lại một câu “Lập tức tới ngay” với Phương Hàm, một giây sau đã thấy cơ thể chàng trai trước mắt cứng đờ ra, cúi đầu thả lỏng tay.

Mục Đông cũng thở hổn hển vì tình dục, cần cổ trần trụi hiện ra lớp màn đỏ mập mờ. Vì câu trả lời của Lục Nghiễn Chi mà cậu thoáng lui hạ thân về phía sau theo bản năng, co đôi chân trần truồng lại thật chặt như muốn che giấu thứ gì đó, ôm lấy đầu gối chặn khí cụ cương cứng lại.

Lục Nghiễn Chi chỉ cảm thấy trái tim mới ổn định lại của mình bị cào một phát, không nhẹ không nặng, vừa đủ đau.

“Ngoan, đừng tức giận.” Dục vọng của hắn dần dần nhạt đi vì tin nóng mới nhận được. Lục Nghiễn Chi cọ cọ bàn tay vào gương mặt hơi nóng lên của đối phương, sau đó mạnh mẽ nắm lấy cằm cậu, bắt cậu ngẩng đầu nhìn về phía mình.

“Xin lỗi, lần này là tôi không tốt. Nhưng mà đừng có nhìn tôi bằng loại biểu tình thất vọng thế này, cố ý muốn tôi đau lòng sao?” Lục Nghiễn Chi vừa nói vừa kề sát lại hôn lên trán Mục Đông, vì mẫn cảm nên đối phương có chút chống cự hắn tới gần. Rõ ràng hắn muốn nhanh chóng rời khỏi đây, nhưng cũng không nỡ bỏ cậu lại.

“Được rồi, tôi phải đi thật đó. Cậu cũng biết việc anh tôi nằm viện mà, bác sĩ nói anh ấy có thể sẽ tỉnh ngay, tôi nhất định phải tới đó.”

Mục Đông nghe vậy lập tức ngẩn ra. Cậu không biết nên miêu tả thế nào, nhưng lại có cảm giác thân thể căng thẳng của mình thoáng thả lỏng hơn một chút. Có lẽ vì đây là lần đầu tiên nghe được lời xin lỗi của đối phương, cũng có lẽ là đối mặt với nguyên nhân không thể phản kháng này, bây giờ cậu đã cảm thấy dễ chịu hơn rồi.

Ngay cái lúc nghe hắn nói muốn rời đi ngay, Mục Đông gần như không nhịn được mà nghĩ là mình đã không còn sức hút đối với hắn.

Cậu vẫn còn nhớ anh trai của Lục Nghiễn Chi nằm viện vì lý do gì, tuy rằng hắn chưa từng kể tỉ mỉ, nhưng trong công ty đã sớm lan truyền đến mức mọi người đều biết. Mục Đông cũng hiểu rõ Lục Nghiễn Chi để ý đến anh trai mình nhiều thế nào, cho nên cậu liền tự giác bắt đầu sửa sang lại quần áo của bản thân, không muốn khiến đối phương tốn thêm thời gian trên người mình nữa.

“Không sao… Bây giờ tôi sẽ bắt đầu thu dọn.”

“Cậu thu dọn cái gì? Thành thật ở lại đi.” Lúc nói chuyện Lục Nghiễn Chi đã sửa sang xong áo sơ mi xộc xệch của mình, đang thắt cà vạt lại ngay ngắn. Hắn hít một hơi miễn cưỡng nhét dương v*t còn chưa nhuyễn xuống vào quần, sau đó vừa thở ra vừa cau mài gài thắt lưng.

Quả nhiên là tình dục bị kìm nén không được giải quyết, cảm thấy nóng nảy ghê.

Lục Nghiễn Chi liếm môi một cái, không khống chế được quét mắt qua bắp đùi và hạ thể trần trụi của Mục Đông mấy lần. Cuối cùng hắn mới ép buộc bản thân dời mắt đi, ra phòng khách mở cửa vào nhà bếp rửa mặt bằng nước lạnh.

Đến lúc mặt hắn ướt nhẹp, miễn cưỡng kiềm chế được tình dục xuống thì lại phát hiện Mục Đông đã mặc xong áo vào, đang khom lưng tìm đồ trên ghế sopha, tìm quần lót bị vứt ra xa của cậu.

“Đừng lượm, không phải bảo cậu không cần gấp gáp thu dọn sao.” Lục Nghiễn Chi tùy ý lấy tay lau nước trên mặt, sau đó bước về phía ghế sopha cúi người nâng mặt đối phương lên hôn một cái.

“Tôi không kịp đưa cậu về nhà, xung quanh đây cũng không có trạm xe buýt, gọi xe càng không tới, cho nên cứ ở lại đây đi, vào phòng tôi ngủ, hửm?”

Lúc nói câu này rõ ràng Lục Nghiễn Chi không phải đang dùng giọng điệu thương lượng. Hắn nói xong liền đứng dậy định đi ra gara bằng cửa sau, thế nhưng vừa ngồi thẳng lên đã bị Mục Đông bắt lấy tay.

“Chờ đã, Lục tổng chờ một chút… Ngài…”

“Ngoan, đừng quậy, tôi không có thời gian.” Lục Nghiễn Chi cố ý dỗ đối phương một câu, chặn ngược những lời cự tuyệt của cậu lại, nâng tay mình lên chạm môi vào ngón tay Mục Đông đang nắm lấy cổ tay hắn. Chờ đến khi cậu vội vã rụt tay về như hết hồn, hắn mới nhẹ nhàng đưa tay xoa tóc cậu.

“Phòng tôi là phòng ngủ chính trên tầng hai, tìm không được thì cứ đẩy cửa mỗi phòng ra nhìn một chút. Trong phòng có buồng tắm, trong tủ cũng có áo tắm và đồ rửa mặt, những thứ khác cứ dùng của tôi.”

Nói xong không chờ đối phương mở miệng hắn đã cất bước đi về phía cửa sau, đồng thời còn không quay đầu lại mà ném ra câu tiếp theo, dễ dàng át đi câu “Nhưng mà…” Mục Đông đang thấp giọng nói.

“Ngoan ngoãn chờ ở nhà, đừng có chạy lung tung. Sáng sớm mai tôi bảo Phương Hàm tới đón cậu đến đoàn phim. Nếu để tôi phát hiện cậu không có ở nhà, đợi tôi từ bệnh viện về xem tôi trừng trị cậu thế nào.”

Mục Đông nghe đến đó cả người đều run lên, trên mặt nóng hổi, khí cụ cương nửa ngày không hề có dấu hiện muốn mềm xuống. Cậu không nhịn được dồn dập thở hổn hển mấy lần, vô thức siết chặt một cái gối dựa vào lòng.

Đợi đến khi tiếng đóng cửa vang lên cái “Ầm” cậu mới ngã xuống ghế sopha, cuộn tròn người lại cắn răng nhắm chặt mắt.

Lục Nghiễn Chi để cậu ở lại chỗ này, cho phép cậu ngủ trong phòng của hắn, dùng dầu gội và sữa tắm của hắn, nằm lên gối của hắn, đắp chăn của hắn.

Đối phương thậm chí không hề nêu ra chỗ nào là khu vực cấm, ngay cả nơi nhạy cảm như phòng làm việc cũng chẳng nhắc tới, thật sự giống như cậu có thể không kiêng dè gì mà tùy ý đi lại trong mấy căn phòng này.

Đây quả thực là đang dung túng cậu.

Kiểu dung túng này khiến Mục Đông cảm thấy mâu thuẫn không thôi. Cậu cảm giác được một nửa trong mình hưng phấn lên vì sự thân mật này, gần như mỗi tế bào đều đang gào thét, chấn động đến mức cậu có chút hoa mắt chóng mặt. Nhưng mà một nửa khác lại lo sợ rằng sẽ mất đi địa vị ấy, khiến cậu cảm giác từng đầu ngón tay đều trở nên lạnh lẽo.

Đến cùng Mục Đông vẫn không xác định được bản thân mình có phải là đặc biệt hay không, cậu sợ rằng chỉ có chính mình đơn phương mà thôi.

Cậu cảm thấy Lục Nghiễn Chi thật sự quá gian xảo, đối phương đối xử với cậu thân mật như vậy, nhưng bất cứ lời cam kết nào cũng không hề có.

“Lục Nghiễn Chi… Thật sự quá đáng ghét…” Cậu cúi đầu chôn mặt vào gối dựa lẩm bẩm thì thầm, sau đó cắn môi duỗi bàn tay run rẩy xuống dưới, nắm chặt tính khí nóng bỏng thô cứng của mình.

“A ưmm… Nhưng mà, thích… A, aaa…”

Với một tâm tình mà chính bản thân cũng không làm rõ được, Mục Đông dùng sức an ủi dương v*t mình. Tự an ủi trong nhà Lục Nghiễn Chi, nhận thức này khiến cậu vô thức càng thêm kích thích, chỉ tuốt động lên xuống đơn giản mà đã ẩm ướt vô cùng, tiếng rên rỉ cũng xuyên qua gối dựa khàn khàn truyền ra ngoài, đồng thời vì không kiêng dè gì mà càng phóng đãng hạ lưu.

Tới gần thời điểm lên đỉnh Mục Đông không khống chế được lắc eo, đứt quãng gọi tên Lục Nghiễn Chi, chỉ chốc lát sau cậu đã bắn đầy tay mình. Cậu thở dốc kịch liệt trong nỗi khoái cảm sau khi bắn ra, nhưng không hề cảm thấy thỏa mãn vì tình dục được giải phóng.

Trái lại cậu chỉ càng cảm thấy bất mãn hơn.

—Dọc đường Lục Nghiễn Chi lái xe rất nhanh, gần như lấn qua làn khác, cuối cùng còn liên tiếp vượt ba cái đèn đỏ. Dù vậy hắn đã coi như là người đến muộn nhất trong nhà, cha hắn đã đến, ngoài ra còn có mấy người anh em họ đang chen trước cửa phòng bệnh, lúc nhìn thấy hắn đều lộ ra vẻ cười cười mờ ám.

Giống như là đang nói, ố ồ, giả bộ thật ghê, mồ hôi cũng chảy kìa, còn thở dốc tới mức này nữa.

Đầu tiên Lục Nghiễn Chi vô thức nhíu mày lại, sau đó khi con trai trưởng của chú Hai bước về phía hắn, hắn mới cong môi dưới như phản xạ có điều kiện.

“Chú năm à, chú ba còn chưa tỉnh, đang ở phòng giám sát. Mấy người bọn tôi định mua ít đồ ăn khuya về đây, cậu muốn đi chung không.”

“Không đâu anh cả, em muốn nhìn anh em trước đã.” Lục Nghiễn Chi lộ ra nụ cười có chút vội vã, thoạt nhìn chẳng giống làm bộ chút nào, dường như muốn khiến đối phương tin rằng tâm trạng hắn khẩn trương tới mức nào.

Mà thực tế là hắn đã phải dùng hết sức lực mới miễn cưỡng kìm nén được tâm trạng sắp vỡ òa ra của mình. Hắn còn chưa dứt lời đã cất bước muốn đi đến phòng giám sát, anh cả của hắn cười gằn không hề ngăn cản, vì vậy hắn cũng chẳng dừng lại mà đi vòng qua đám anh em họ và chú Hai, đến một câu chào hỏi cũng không có, trực tiếp bước nhanh tới cửa phòng giám sát.

Bên ngoài phòng giám sát yên tĩnh hơn chỗ phòng bệnh rất nhiều, chỉ có cha mẹ hắn ở đó. Mẹ của Lục Nghiễn Chi vừa nghe tiếng vang liền nhanh chóng ngẩng lên, sau khi thấy hắn lại run rẩy hạ vai, vừa mất tự nhiên ôm lấy cánh tay vừa nhìn chằm chằm thẳng vào hắn.

“Cha, mẹ. Xin lỗi con tới trễ.”

Lục Nghiễn Chi bình thản nói một câu, chẳng hề liếc mắt về phía mẹ Lục.

Từ sau lần chia tay không vui đợt trước Lục Nghiễn Chi không gặp bà lần nào nữa. Hắn không biết mẹ mình có nói suy đoán của bà cho cha nghe không, có điều hắn cũng chẳng để ý lắm, hắn biết cha mình dù là người không có tình cảm, nhưng đầu óc ông rất tỉnh táo, sẽ không dây dưa vấn đề này với hắn mãi.

Hai tháng này một tuần có ít nhất bốn ngày hắn qua đêm trong phòng bệnh chăm sóc Lục Đàn Chi, cho dù hắn mua chuộc được vệ sĩ nhưng vẫn chẳng thể giấu giếm cha hắn. Có điều đối phương chưa từng lật tẩy hắn, cũng chưa từng ngăn cản hắn.

“Con có thể vào xem không?” Lục Nghiễn Chi nhanh chóng hỏi một câu, lúc nói chuyện tay hắn đã khoát lên tay vịn cửa phòng, có điều cha mẹ lại lắc lắc đầu với hắn, ra hiệu cho hắn ngồi xuống dãy ghế trên hành lang.

“Bác sĩ còn đang kiểm tra tình trạng cụ thể của Đàn Chi, hiện giờ không cho phép vào thăm.”

Nghe vậy Lục Nghiễn Chi liền dùng sức siết chặt nắm tay, tin Lục Đàn Chi có thể tỉnh lại vẫn khiến trái tim hắn nhảy ầm ầm lên tới giờ, hiện tại vui sướng ban đầu đã nhạt xuống, trong lòng hắn chỉ còn căng thẳng.

Lục Nghiễn Chi dời mắt đến ô cửa quan sát trong phòng, cửa sổ quan sát rất lớn, khảm vào trong vách tường để gia đình bệnh nhân có thể nhìn xuyên qua từ hành lang, quan sát được bệnh nhân bên trong. Vậy mà lúc này rèm cửa sau tấm kính pha lê lại kéo kín mít, chỉ có tia sáng lờ mờ lọt qua khe hở chiếu ra.

“Vậy… Có thể kéo rèm cửa sổ ra một chút không, con chỉ muốn nhìn thấy gương mặt của anh ấy.”

Cha Lục vẫn lắc đầu, Lục Nghiễn Chi vừa thất vọng vừa có chút nôn nóng, đi tới ngồi xuống một cái ghế khác gần cửa sổ quan sát, quay đầu nhìn về phía cửa phòng, tầm mắt cố gắng không muốn tiếp xúc với mẹ Lục.

Hiện giờ hắn không có tâm trạng, cũng không có hơi sức để ứng phó với bà. Vừa nãy lúc đang lái xe hắn không có cách nào phân tâm suy nghĩ, thế nhưng bây giờ sau khi bình tĩnh lại hắn mới nhớ ra, Phương Hàm chỉ nói Lục Đàn Chi có thể sẽ tỉnh lại mà thôi.

Nếu như… Không thể tỉnh lại thì sao?

Nghĩ tới đây bỗng dưng Lục Nghiễn Chi run cầm cập, đồng thời vô thức siết chặt thành ghế. Hắn hít một hơi thật sâu, sau đó nhéo mạnh lên chân mình một phát, muốn mượn sự đau đớn này trục xuất những suy nghĩ bậy bạ đi.

Hắn biết bản thân không thể dễ dàng mất bình tĩnh như vậy, cho nên hắn cứ nhìn chằm chằm liên tục vào chốt cửa, khiến đầu óc không nghĩ bất cứ thứ gì.

Dưới tình trạng này thời gian nhanh chóng trở nên mơ hồ, trong lúc đó một người anh em họ của hắn đưa bữa ăn khuya đến, Lục Nghiễn Chi nhận lấy rồi tiện tay đặt sang một bên, mãi tới tận lúc nguội ngắt cũng không động vào.

Chẳng biết qua bao lâu sau, rốt cuộc hắn cũng nghe được tiếng chốt cửa vang lên. Đứng lên rồi hắn mới phát hiện chân mình đã tê rần, đợi tới khi đứng vững lại cửa phòng trước mặt mới chậm rãi mở ra.

Một vị bác sĩ trung niên vừa ra khỏi phòng vừa tháo khẩu trang xuống, Lục Nghiễn Chi nghiêng người tới trước muốn liếc mắt nhìn vào trong, thế nhưng cửa đã bị ông tiện tay đóng lại.

Vì vậy mà hắn lại không tự chủ được siết chặt nắm tay.
“Con trai của tôi sao rồi?” Mẹ Lục vội vàng hỏi khi vừa nghe được tiếng bước chân, Lục Nghiễn Chi chỉ có thể nuốt câu đã ra đến khóe miệng vào, bình tĩnh nhìn chằm chằm vào biểu tình của bác sĩ.

Trên mặt ông không có vẻ gì là đồng cảm và tiếc nuối, điều này khiến hắn thoáng thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng bộ dạng của đối phương cũng chẳng giống muốn thông báo tin vui cho bọn họ, bởi vậy hắn vẫn không khống chế được đổ mồ hôi đầy tay.

“Bệnh nhân vẫn chưa tỉnh, có điều mọi người yên tâm, tình trạng của cậu ấy rất ổn định, sóng não không còn biến động kịch liệt nhưng vẫn thay đổi không ngừng. Căn cứ vào kinh nghiệm thì đây là quá trình bệnh nhân đang tự cố gắng để tỉnh lại, tuy rằng trong thời gian ngắn có thể sẽ không khôi phục ý thức được ngay, thế nhưng đây là hiện tượng tốt.”

Nhất thời Lục Nghiễn Chi thở phào nhẹ nhõm, bờ vai luôn căng thẳng của hắn cũng thả lỏng một chút. Lúc này hắn mới nhận ra bản thân đã nín thở nãy giờ, nhắm mắt lại thở hổn hển mấy nhịp rồi lại lập tức cảm thấy hơi thất vọng.

Cuối cùng anh trai hắn vẫn chưa thể tỉnh lại ngay, có điều tình trạng có chuyển biết tốt là may rồi. Hắn đã đợi hai tháng, cũng không ngại chờ thêm chút nữa.

Tới khi tâm trạng hắn thoáng thanh tĩnh lại, rốt cuộc Lục Nghiễn Chi cũng cảm thấy hơi đói bụng. Buổi tối lúc ở tiệc rượu hắn chỉ ăn vài miếng tượng trưng, mà giờ đã sắp nửa đêm 12 giờ rồi. Hắn nhẹ giọng cảm ơn bác sĩ, sau khi ông xoay người rời đi thì cha hắn cũng đứng dậy chỉnh lại quần áo, hình như định ra về.

Hắn không khỏi ngẩn ra.

“Sáng sớm mai công ty còn phải mở cuộc họp, nếu tình trạng đã ổn định rồi thì về trước đi.”

Mẹ Lục nghe vậy cũng mệt mỏi đứng lên, bình thường trễ nhất mười giờ bà đã ngủ rồi, thức đến lúc này đã mở mắt hết muốn nổi. Hình như bà còn muốn nhân cơ hội đi cùng đường để nói gì đó với Lục Nghiễn Chi, có điều hắn chỉ nhìn bà một cái sau đó lại ngoài ý muốn ngồi xuống ghế.

“Mọi người về trước đi, con đợi thêm chút nữa.”

Cha Lục nhíu mày, nhưng giọng điệu vẫn rất bình thản, “Ngày mai con không đi làm à.”

“Con còn trẻ, không ngủ một đêm cũng chẳng sao.” Lục Nghiễn Chi thản nhiên đáp.

“Nghiễn Chi…” Mẹ Lục nghe vậy vẻ mặt có hơi bối rối, lúc trước bà mới bị cha Lục chỉ trích vài câu vì nghi ngờ Lục Nghiễn Chi, lời nói ra khỏi miệng thì hối hận cũng đã muộn. Bà biết là do mình nhất thời hồ đồ nên vẫn luôn muốn tìm cơ hội xin lỗi hắn.

Bà gọi cho hắn không ít lần, Lục Nghiễn Chi cũng không phải không bao giờ nhận, thế nhưng chỉ nói vài câu hỏi thăm bình thường, còn chưa kịp vào trọng điểm thì đã kiếm cớ dập máy rồi.

Thậm chí ngay cả thời gian gặp bà hắn cũng không muốn dành ra.

Lần này khó khăn lắm mới gặp lại con trai, bà cứ cho là đã có cơ hội để nói chuyện.

Thế nhưng Lục Nghiễn Chi hình như không có hứng nói chuyện với bà, hắn chỉ cười cười với mẹ một chút rồi uyển chuyển từ chối.

“Cũng đã trễ rồi, mẹ mau về nhà nghỉ ngơi thật tốt đi. Nếu không sáng mai thức dậy lại thấy quầng thâm dưới mắt thì làm sao đây?”

Mẹ Lục nghe vậy đành miễn cưỡng nở nụ cười, thường ngày con trai út của bà luôn có thể dễ dàng chọc bà cười, nhưng giờ đây nghe thấy lời trêu ghẹo thế này, bà chỉ cảm thấy bị sự xa cách lạnh nhạt trong đó đâm vào lòng đau nhói.

“Được rồi, đi thôi.” Lúc này cha Lục vỗ vỗ vai bà, sau đó cất bước đi về phía đại sảnh trước. Mẹ Lục mím mím môi, nhỏ giọng dặn dò Lục Nghiễn Chi vài câu.

“Ban đêm lạnh, không chịu được cũng đừng cố quá, tìm phòng nào ngủ một giấc, đừng để bị lạnh.”

Lục Nghiễn Chi gật đầu, đưa mắt nhìn mẹ mình quay người rời đi. Không biết có phải hắn nghe lộn hay không, nhưng sau khi đối phương quay lưng đi hình như đã nói một tiếng “Xin lỗi” cực nhỏ.

Hắn cúi đầu nhìn gạch men dưới chân chằm chằm chứ không hề trả lời, đợi tới lúc không còn nghe thấy tiếng giày cao gót dẫm lên sàn hắn mới đỡ trán, khe khẽ thở dài.

Bây giờ hắn cũng hết thấy đói bụng luôn rồi.

Hắn cầm phần thức ăn khuya lên, đứng dậy đi vào phòng vệ sinh. Lúc này trong hành lang đã không còn một bóng người, mấy người anh em họ đó có lẽ cũng chỉ tạt ngang qua đây, mua đồ ăn khuya xong là đi. Hắn ném hộp Oden lạnh ngắt vào thùng rác, sau đó xả nước lạnh rửa mặt.Oden Nhật Bản

Thực ra hắn chẳng hề buồn ngủ, thế nhưng chẳng biết vì sao vẫn mở vòi nước, vốc từng ngụm vỗ lên mặt.

Đuôi tóc, cổ tay áo, cả cổ áo của hắn đều ướt đẫm, trước ngực cũng có vài giọt nước bắn lên.

Nhưng như vậy cũng chẳng khiến hắn khá lên chút nào, cuối cùng vẫn quay lại ngồi bên ngoài phòng quan sát, đồng thời từ chối ý tốt của vệ sĩ, không chịu nhận lấy chăn chợp mắt một chút.

Hắn cứ ngồi yên không nhúc nhích như vậy, thức trắng đêm cho tới hừng đông.

Mà trong phòng quan sát tới một chút động tĩnh cũng chẳng có.

Sáng sớm lúc bác sĩ đến kiểm tra phòng, nhìn thấy hắn vẫn còn ngồi ở đây liền không khỏi kinh ngạc. Đối phương quét thẻ từ vào trong, mười phút sau đã bước ra.

Lúc này lòng Lục Nghiễn Chi đã không quá kích động nữa, trước đó hắn còn mong đợi và cầu may, thế nhưng lúc sắc trời ngoài cửa sổ sáng lên thì hắn đã rơi vào lo lắng và kích động.

Quả nhiên bác sĩ chỉ lắc lắc đầu với hắn, sau đó cất giọng tiếc nuối, “Xin lỗi, sóng não bệnh nhân đã không còn thay đổi khác thường, có điều cậu yên tâm, tình trạng thân thể cậu ấy rất tốt, chỉ có điều chưa thể tỉnh táo lại thôi.”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy liền cong khóe miệng, nhưng chẳng thể nào cười nổi. Hắn cảm ơn bác sĩ, sau đó uể oải cúi tấm lưng cứng ngắc xuống bưng kín mặt bằng hai tay.

Hắn cứ nghĩ mình có thể tiếp nhận kết quả này, dù sao hắn cũng mới dùng thời gian hai tiếng tự cảnh tỉnh bản thân trong lòng.

Hơn nữa mọi thứ bây giờ cũng không phải là xấu, tình trạng của Lục Đàn Chi không tệ đi, sóng não cũng có biến đổi, chứng tỏ là anh trai hắn vẫn chưa bỏ cuộc, không phải sao.

Hắn cứ lạc quan an ủi mình như vậy, nhưng cơ thể hắn lại quá thành thực, không chịu để bị lừa.

Lục Nghiễn Chi cong lưng bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy, sau đó liền có một hai giọt chất lỏng trong suốt lọt qua kẽ tay hắn mà rơi xuống mặt đất.

Chương 49: Cùng anh

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Lục Nghiễn Chi cong lưng bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy, sau đó liền có một hai giọt chất lỏng trong suốt lọt qua kẽ tay hắn mà rơi xuống mặt đất.Sắc trời đã tối nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng ve không biết truyền từ đâu tới, gió thổi qua mặt nóng rát. Đạo diễn cầm loa hướng về phía nam diễn viên trong sân la hét gì đó, giọng cũng đã khàn đi, lọt vào tai Mục Đông nghe như tiếng vang ong ong.

Mục Đông mới vừa kết thúc cảnh quay cuối cùng của ngày hôm nay, áp chai nước lạnh Ngụy Tiện mới đưa cho cậu lên mặt, tìm một cái ghế không nóng lắm ngồi xuống, sau đó nhìn ra trường quay phía xa xa mà xuất thần.

Trạng thái diễn xuất của cậu hôm nay cũng không tốt, số cảnh NG* nhiều hơn bình thường rất nhiều, ban đầu Ngụy Tiện còn có chút sốt ruột, tiếp đó hình như đột nhiên nghĩ ra chuyện gì nên không cầm kịch bản mắng cậu nữa.

* NG: No good, cảnh quay hỏng.

Đối phương thậm chí còn nhìn cậu mấy lần muốn nói lại thôi, cuối cũng vẫn không mở miệng dò hỏi điều gì, giống như là sợ chọc vào nỗi đau của cậu vậy.

Đối với chuyện này Mục Đông không có lời nào để nói, hồn vía cậu đã lên mây cả ngày, nhưng bây giờ tâm trạng ngược lại rất bình tĩnh.

Hôm nay đã là ngày cuối cùng, hợp đồng của cậu và Lục Nghiễn Chi vào không giờ đêm nay sẽ kết thúc.

Cậu còn nhớ buổi tối bốn ngày trước mình nằm trên giường Lục Nghiễn Chi thế nào, núp trong chăn của đối phương, dùng tay an ủi bản thân đến tận cao trào. Rõ ràng cậu chỉ muốn ôm chăn mau chóng ngủ đi, nhưng lại luôn có một loại ảo giác kỳ lạ, giống như toàn thân đều được hơi thở của Lục Nghiễn Chi bao bọc, khiến cho cậu không khống chế được nhớ tới những lần bị đối phương đùa bỡn trước giờ, nhớ tới ký ức lúc hôn môi, hoặc là xâm chiếm thân thể, đồng thời còn vì vậy mà hưng phấn cương lên.

Lúc đó cậu đã biết mình hết thuốc chữa rồi, cho nên cậu mới quyết tâm cố nén cảm giác không chắc chắn xuống, định là ngày hôm sau sẽ nói rõ ràng với Lục Nghiễn Chi.

Thế nhưng sau hôm đó gần như cậu không thể liên lạc được với đối phương.

Mục Đông chưa bao giờ có số di động Lục Nghiễn Chi, mỗi lần cậu nghe Phương Hàm bên kia đầu dây dùng giọng nói hơi mang theo vẻ áy náy trả lời “Thiếu gia đang bận”, cậu đều cảm thấy ủ rũ khó chịu.

Lục Nghiễn Chi cũng không phải không có thời gian nhàn rỗi để liên lạc với cậu, nhưng mà lần nào cũng vừa khéo gọi đến ngay lúc cậu đang quay, hai ba cú điện thoại lác đác đều là Ngụy Tiện nhận.

Đối phương không có gì đặc biệt nhắn lại với cậu, chỉ bảo Ngụy Tiện chăm sóc cậu thật tốt mà thôi.

Dũng khí khó khăn lắm mới tích lũy được của Mục Đông cũng vì vậy mà hao mòn sạch sẽ.

Mãi đến tận tối qua, rốt cuộc cậu cũng nghe được giọng nói của đối phương.

Lúc đó Lục Nghiễn Chi còn đang xã giao, khi Phương Hàm chuyển được điện thoại đến tay hắn thì người đàn ông kia đã say khướt.

Mục Đông xưa nay chưa từng nghe thấy giọng nói ung dung thong thả mang theo chút men say của đối phương như vậy. Lúc ấy cậu chỉ cảm thấy lưng tê rần, còn chưa kịp mở miệng thì tim đã muốn nhảy cẫng lên.

Lục Nghiễn Chi không còn tỉnh táo nữa, khi mới nhận điện thoại còn hỏi cậu mấy câu đơn giản, sau đó liền bắt đầu nói mê, đang nói chuyện với ai cũng không phân biệt được.

Đối phương coi cậu là Lục Đàn Chi, gọi vài tiếng “Anh, anh ơi” rồi kể lể lại vài chuyện lúc trước, logic lung ta lung tung, cơ bản không thể nghe rõ.

Vì vậy Mục Đông chẳng thể nói được gì, cậu không biết vì sao Lục Nghiễn Chi lại uống tới mức này, có chút đau lòng nhưng lại chẳng nỡ cúp điện thoại. Cậu đứng ngoài ban công căn nhà nhỏ không hề lên tiếng nghe đối phương thì thào những từ ngữ mơ hồ, thậm chí lúc hắn tình cờ dùng giọng điệu thân mật đặt câu hỏi cho cậu, cậu còn có thể thuận theo dỗ dành đối phương.

Thế nhưng cuối cùng ngữ khí của hắn bỗng nhiên trầm xuống, nhẹ giọng nói ra một câu khiến toàn thân cậu cứng đờ, thậm chí còn cảm thấy trái tim bị người ta bóp mạnh đến không thể thở nổi.

Mục Đông lập tức run rẩy ngón tay cúp điện thoại.

“Mục Đông, Mục Đông!”

Tiếng quát tháo gần trong gang tấc khiến Mục Đông giật nảy mình, run lên một chút đánh rơi chai nước trong tay rơi xuống đất.

“… Cậu không sao chứ?” Ngụy Tiện hơi nhíu mày, trong giọng nói lộ ra vẻ không dám chắc. Cậu ta khom lưng nhặt cái chai lên, phát hiện nước trong chai cũng đã bị thân nhiệt của Mục Đông ủ ấm.

Lúc này Mục Đông mới bình tĩnh nhìn sang, cậu lắc đầu, sau đó xoa xoa hai má bị lạnh đến tê tê.

Ngụy Tiện nhìn cậu thở dài.

“Phần diễn trong trường cậu quay không tệ, phần còn lại phải chờ đến khi thời tiết mát mẻ hơn mới quay tiếp. Đạo diễn nói cậu có thể nghỉ ngơi ba bốn ngày, cho nên mấy ngày này cậu về nhà nghỉ ngơi cho tốt đi, đừng chạy đến trường quay nữa.”

Mục Đông bây giờ không đào đâu ra một chút sức lực để làm việc, cho nên liền gật đầu đồng ý. Cậu cất kịch bản trên ghế vào túi, sau đó chào hỏi người trong đoàn phim vài câu đơn giản rồi chuẩn bị ra về.

“Có cần tôi đưa cậu về nhà không?” Ngụy Tiện vừa nói vừa móc chìa khóa xe trong túi quần ra, nhưng mà Mục Đông lại đứng tại chỗ chần chừ một chút rồi từ chối.

“Tôi còn có việc, anh Ngụy cứ tự về đi.”

Ngụy Tiện nghe vậy đầu tiên là hơi nhíu mày, sau đó cũng không nhiều lời nữa.

“Vậy cậu tự cẩn thận một chút.” Cậu ta cân nhắc vài giây rồi nhìn quanh một vòng dặn dò đối phương, “Nên về nhà sớm, đừng ngồi ở chỗ không an toàn quá lâu.”

Mục Đông nhẹ giọng đáp một tiếng, sau đó hơi cúi đầu bước về phía cửa trường học. Mãi đến khi ra đến con đường bên ngoài trường cậu mới phản ứng lại được, Ngụy Tiện là sợ cậu chạy đến quán bar hoặc hộp đêm mua say.

Cậu không khỏi chậm rãi thở dài một hơi, sau đó giơ tay vẫy một chiếc taxi.

Thật ra Mục Đông cũng chưa biết muốn đi đâu. Cậu không muốn về nhà, nhưng cũng không muốn đến mấy nơi như hộp đêm gì đó ngược đãi thân thể mình. Sau khi ngồi vào xe cậu không đưa ra địa chỉ muốn đến ngay, tới khi tài xế mở đồng hồ tính tiền dò hỏi thì cậu trầm ngâm một chút rồi khàn giọng nói ra một cái tên xa lạ.

Mục Đông cảm thấy mình nhất định là điên rồi.

Sau khi nói địa chỉ ra khỏi miệng cậu đã hối hận ngay, thế nhưng rõ ràng là cậu có cơ hội đổi lại, cuối cùng vẫn ngồi cứng ngắc ở chỗ cũ sờ môi chẳng nói gì.

Đến khi xe taxi dừng lại ở điểm đến thì sắc trời đã tối đen.

Mục Đông trả tiền rồi xuống xe, đứng yên tại chỗ nửa ngày không nhúc nhích.

Rốt cuộc là dây thần kinh nào của cậu hỏng rồi, mới có thể kích động chạy tới nơi ở của Lục Nghiễn Chi?

Thậm chí ngay cả việc đối phương có ở nhà không cậu cũng không biết.

Cho đến lúc này cậu mới cảm nhận được nỗi sợ hãi rõ ràng, cứ đứng đợi ở cửa vào khu nhà đưa mắt nhìn về phía cánh cổng đôi chạm trổ hoa văn đóng chặt kia, tim đập mạnh đến mức cậu không thở nổi. Lòng bàn tay Mục Đông cũng dần dần đổ đầy mồ hôi, nhưng lúc này cậu đã chẳng còn cách nào để hối hận.

Chỗ này thực sự hẻo lánh y như lời Lục Nghiễn Chi nói, sau khi chiếc taxi chạy đi cậu căn bản không tìm được cách nào rời khỏi đây. Trừ khi cậu gọi điện cho Ngụy Tiện bảo đối phương tới đón mình, nhưng mà cậu nên giải thích với cậu ta thế nào về nguyên nhân cậu xuất hiện ở đây?

Đúng là một tình huống tiến thoái lưỡng nan, có lẽ lúc trước cậu không nên nghe quỷ thần xui khiến mà chạy tới nơi này.

Rốt cuộc Mục Đông không nhịn được mà nghĩ đến việc rút lui. Cậu đang chuẩn bị vất đi mặt mũi gọi Ngụy Tiện tới đón mình thì ngay giây sau đã bị một âm thanh đột ngột vang lên dọa sợ.
“Xin hỏi anh cần trợ giúp gì sao?”

Vì âm thanh này mà Mục Đông giật bắn cả người.

Những lời này phát ra từ một cái loa bên cạnh cổng sắt, ánh mắt cậu quét một vòng mới tìm được nguồn gốc của nó. Lúc này đối phương không nhận được câu trả lời của cậu nên lặp lại thêm một lần bằng giọng nói bình thản chẳng hề phập phồng.

“Xin hỏi anh cần trợ giúp gì sao? Anh đã đứng đây mười phút rồi.”

Bây giờ Mục Đông mới xác định là đối phương đang nói chuyện với mình.

Thì ra khu nhà này không phải không có bảo vệ canh gác, chỉ là bên ngoài không thấy được thôi.

“Chào anh.” Mục Đông cắn răng, sau khi do dự chốc lát liền thử thăm dò đáp lại một câu, “Tôi tìm… Lục tổng, Lục Nghiễn Chi.”

Khi nói câu này cổ họng cậu gần như không khống chế được mà nghẹn lại. Cậu nói rất khó khăn, âm thanh phát ra có chút khô khốc mất tự nhiên. Nói xong rồi cậu mới phát hiện lưng mình đã đổ đầy mồ hôi, sau đó đối phương lập tức dùng giọng nói không có chút tình cảm nào trả lời cậu, khiến cậu vô thức càng lo lắng thêm.

“Anh chờ chút để tôi liên lạc với chủ hộ, mời anh cho tôi biết họ tên.”

“… Mục Đông.” Hầu kết Mục Đông nuốt một cái, khi báo tên ra giọng cậu rất căng thẳng. Cậu hít sâu một hơi cố gắng bình tĩnh lại nhịp tim mất trật tự của mình, sau đó hơi cúi đầu nhìn chằm chằm vào đống cỏ dại cạnh cửa sắt.

Hai phút sau bảo vệ đáp lại cậu lần thứ hai.

Mà đây dường như là hai phút chờ đợi khó khăn nhất của Mục Đông.

“Ngài Lục mời cậu vào.” Nói xong câu này trong loa liền truyền ra một âm thanh điện tử có hơi sắc bén, sau đó một cánh cửa nhỏ bên cạnh cổng đôi tự động mở ra, chừa thành lối đi vừa đủ cho một người.

Mục Đông lập tức thở phào nhẹ nhõm, cậu cọ cọ lòng bàn tay đầy mồ hôi lên quần một cái rồi cất bước bước qua cánh cửa hông. Lúc bước đi hai chân cậu có chút cứng ngắc, nhưng gương mặt vẫn rất nghiêm nghị, lộ ra một loại biểu tình gần như lạnh nhạt.

Vào bên trong khu nhà rồi cánh cửa phía sau lập tức khép lại, bên cạnh có một chiếc Scooter dừng ở đó, trên ghế lái là một người mặc đồng phục bảo vệ, hình như đang chờ cậu.Scooter

Quả nhiên người đó quay sang đưa mắt nhìn cậu, thoáng gật gật đầu một cái.

“Chào anh, ngài Lục bảo tôi đưa anh tới đó.”

Mục Đông nghe vậy liền nhẹ giọng cảm ơn, ngồi xuống chỗ trống trên Scooter.

Scooter chạy không nhanh không chậm, mất gần năm phút đồng hồ mới dừng trước cửa biệt thự của Lục Nghiễn Chi trên sườn núi. Sau khi xuống xe Mục Đông không lên ngay lập tức mà đợi bảo vệ đi rồi mới chậm rãi thở ra một hơi, bước từng bước từng bước lên sườn núi.

Đoạn đường ngắn ngủn mà cậu lề mề tới tận 3 phút, đến khi có thể nhìn rõ cổng biệt thự thì cánh cửa đi đã mở sẵn.

Lục Nghiễn Chi đang ôm hai cánh tay dựa vào khung cửa nhìn cậu.

Trong lòng Mục Đông nhất thời căng thẳng, theo bản năng tăng tốc lên bước hai ba bước tới trước mặt đối phương.

Lục Nghiễn Chi hơi cụp mắt xuống, thoạt nhìn bộ dạng có chút lười biếng. Môi dưới của hắn hơi cong lên, nhìn chằm chằm vào vẻ mặt Mục Đông cười cười.

“Sao không nói tiếng nào mà đã chạy tới?”

Mục Đông bị hỏi không biết trả lời thế nào, giọng điệu Lục Nghiễn Chi chẳng hề nghiêm khắc, thậm chí còn có thể coi là nhẹ nhàng, thế nhưng cậu vẫn cảm thấy đối phương đang trách mình tùy tiện.

Thân là bạn tình mà lại tự chạy đến nơi ở của kim chủ, cái này thoạt nhìn đã quá giới hạn rồi.

Mục Đông có hơi khó chịu né tránh tầm mắt, thế nhưng sau đó cánh tay cậu lập tức bị đối phương bắt được.

“Nhớ tôi rồi?” Lục Nghiễn Chi thoáng cúi đầu, sát lại bên tai Mục Đông nhẹ giọng hỏi một câu. Hắn nhìn thấy vành tai đối phương đỏ bừng lên trong nháy mắt vì hơi thở của mình, điều này khiến tâm trạng luôn hỗn loạn của hắn không khỏi bình tĩnh hơn.Từ khi quay về từ bệnh viện Lục Nghiễn Chi không có ngày nào được yên, chú hai và chú ba của hắn hình như thấy Lục Đàn Chi sắp không cầm cự được nữa nên mấy ngày nay cứ tập trung hỏa lực gây phiền phức cho hắn.

Mà cha hắn lại tỏ vẻ sống chết mặc bây trong chuyện này, thậm chí ngay cả một ý kiến cũng không đưa ra, chỉ lạnh lùng nhìn hắn xoay sở.

Hắn đã xã giao liên tục ba ngày, mỗi ngày gần như đều uống vào rồi nôn hết ra. Tuy rằng trên người Lục Nghiễn Chi có danh hào Lục ngũ thiếu gia, nhưng trong mắt những người có địa vị thật sự thì hắn cũng chỉ là một tên phong lưu dựa dẫm vào gia tộc ăn no chờ chết mà thôi.

Cho nên hắn không thể không tập trung toàn lực vào công việc, vừa không thể làm mất mặt Lục gia, vừa phải nghĩ cách giành được thứ mình muốn từ tay đối phương.

Đến hôm qua rốt cuộc mọi việc đã có chút tiến triển thực sự, cho nên bây giờ hắn mới có thể về nhà thở một hơi.

Nói ra, hắn cũng hơi nhớ báo nhỏ của hắn.

Tay Lục Nghiễn Chi thoáng dùng sức kéo Mục Đông vào nhà, đè cậu lên tường. Ba lô của Mục Đông rơi xuống đất bị hắn đá nhẹ sang một bên, sau đó liền tiện tay đóng cửa lại, cúi đầu tỉ mỉ đáng giá chàng trai trước mặt này.

Mục Đông không dám đối diện với tầm mắt của hắn, vì bất an nên gương mặt cậu rất lạnh lùng, nếu như không phải hiểu rõ đặc điểm của đối phương thì chẳng biết chừng còn cho là cậu đang tức giận.

“Sao vậy, căng thẳng thế này làm gì, chẳng lẽ không phải vì nhớ tôi nên mới tới tìm tôi sao?”

Lục Nghiễn Chi tùy ý trêu chọc đối phương, vừa nói hắn vừa cọ cọ tay lên mặt cậu, sau đó lại gần hôn lên khóe môi Mục Đông.

Nụ hôn chạm vào rồi tách ra khiến Mục Đông hơi run lên, động tác thân mật ấy rốt cuộc cũng khiến cậu thoáng thả lỏng. Mục Đông thử thăm dò kéo áo đối phương, sau đó giương mắt lên liếc nhìn hắn.

“Ngài… không trách tôi sao?”

“Trách cậu cái gì?” Lục Nghiễn Chi híp mắt chọc ngón tay vào gò má cậu xoay nhẹ, sau khi khiến chỗ này hồng lên liền được voi đòi tiên nhéo nhéo vài cái.

“Báo nhỏ nhà ta chủ động đến đây ôm ấp yêu thương, tôi vui vẻ lắm đây.”

Mục Đông bị lời này chọc cho đỏ mặt. Cậu có thể ngửi được mùi rượu trên người đối phương, mà cho dù biết hắn vì rượu nên mới thân cận mình như vậy, cậu vẫn không nhịn được cảm thấy có chút vui mừng.

Lục Nghiễn Chi lúc này thoạt nhìn không hề giống muốn ném cậu đi, vì vậy Mục Đông liền thuận theo an ủi bản thân mình, có lẽ là hắn chỉ muốn chờ hợp đồng lần này hoàn toàn kết thúc rồi mới ký tiếp một cái khác.

Cho nên cứ đợi thêm chút nữa, chờ đến ngày mai đối phương sẽ đưa hợp đồng mới cho cậu phải không?

“Sao không nói gì vậy, báo nhỏ, cuối cùng là cậu có nhớ tôi không, hửm?” Lục Nghiễn Chi kéo dài âm cuối mập mờ hỏi cậu. Mục Đông không khỏi thở dốc hẳn lên, sau đó run run đầu ngón tay gật đầu.

“Nhớ… muốn gặp ngài, cho nên mới tự chạy tới đây… Xin lỗi.”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy liền cười khẽ một tiếng.

“Ngoan, không cần xin lỗi vì chuyện ấy.” Hắn nhẹ nhàng xoa xoa tóc cậu, sau đó đè Mục Đông lên tường cúi đầu hôn xuống.

Mục Đông nhất thời sặc một phát vì mùi rượu trong miệng hắn, nhưng cậu chẳng hề muốn đẩy đối phương ra chút nào, trái lại còn chủ động vươn đầu lưỡi thuận theo để hắn tiến vào quấn lấy đầu lưỡi mình. Nụ hôn của Lục Nghiễn Chi không hề kịch kiệt, thế nhưng cũng không cho phép cậu tránh né, khóa chặt cậu lại một chỗ không động đậy được. Loại cảm giác ngột ngạt này khiến Mục Đông thoáng an lòng, cậu không tự chủ được ôm lấy đối phương, lập tức càng bị hắn đè chặt lên tường hơn.

Lục Nghiễn Chi gần như muốn bật cười vì thói quen mãi không chịu thay đổi này của cậu. Hắn rất thích động tác ôm lấy mình của Mục Đông mỗi lần hôn nhau, cho nên xưa giờ vẫn không vạch trần đối phương. Hắn không hề kiêng kỵ đưa tay vào bên trong áo sơ mi xoa xoa cơ thể cậu, chẳng bao lâu đã cảm giác được dục vọng mình dễ dàng dâng lên.

Lần trước không thể ăn đối phương, lần này báo nhỏ của hắn tự mình đưa tới cửa, dù có thế nào hắn cũng sẽ không bỏ qua. Lục Nghiễn Chi vừa nắn bóp vòng eo rắn chắc của Mục Đông vừa mút lấy đầu lưỡi cậu. Mục Đông bị hắn chọc ghẹo đến run rẩy, trong cổ họng còn phát ra tiếng rên rỉ mơ hồ.

Cậu có cảm giác bụng mình nóng lên, dường như đã bị đối phương trêu chọc đến cương cứng.

“Thật đáng yêu…” Cuối cùng Lục Nghiễn Chi liền hôn một phát lên môi cậu, sau đó bế chàng trai đã mềm nhũn dựa vào người hắn lên bước thẳng vào phòng khách. Trên bàn trà phòng khách còn để chai rượu hắn chưa uống xong, đặt cậu lên ghế sopha rồi Lục Nghiễn Chi mới cầm ly rượu lên nhấp một hơi.

Người Mục Đông như nhũn ra vì nụ hôn ban nãy, cậu chống người dậy ngẩng đầu nhìn về phía đối phương, liền thấy hắn cúi người xuống như muốn hôn cậu lần nữa. Cậu vô thức hé môi ra, quả nhiên một giây sau đã bị hắn giữ chặt lấy gáy.

Bất ngờ là môi Lục Nghiễn Chi có hơi lạnh, Mục Đông ngẩn ra, sau đó cảm nhận được một luồng chất lỏng lạnh lẽo mang theo bị đắng tràn vào miệng cậu.

“A…” Mục Đông không nhịn được hơi rụt người, nhưng lại bị đối phương đuổi theo đè trên ghế sopha. Cậu nuốt chất lỏng ấy xuống theo bản năng, sau đó một luồng hơi rượu không nồng lắm chậm rãi lan tỏa ra khắp khoang miệng cậu.

Cậu vừa bị Lục Nghiễn Chi mớm rượu thông qua một nụ hôn.

Mùi vị của loại rượu này có hơi kỳ lạ, lúc uống vào thì đắng chát nhưng sau đó nhạt dần lại phảng phất có chút ngọt. Cậu không nhịn được muốn xem thử xem rốt cuộc mình đã uống cái gì, lại bị Lục Nghiễn Chi ấn xuống hôn sâu lần nữa, sau đó mới có thể hổn hển ngồi dậy trên sopha.

“Uống ngon không?” Lục Nghiễn Chi liếm môi một cái, cầm ly rượu trên bàn lên cạn sạch phần còn dư.

Bây giờ Mục Đông mới dần cảm thấy hơi rượu bốc lên, lúc uống vào cảm giác không quá nồng, có điều tác dụng chậm hình như hơi mạnh. Cậu chỉ mơ hồ nhìn thấy rượu trong ly màu trắng ngà, nhưng bên trong chai rượu trên bàn lại là chất lỏng long lanh óng ánh màu xanh biếc.

“… Đây là cái gì?” Mục Đông mơ hồ hỏi một câu.

“Là thứ có thể giúp cậu sống mơ mơ màng màng.” Lục Nghiễn Chi khẽ cười đáp, miêu tả bằng lời nói qua loa, nụ cười cũng dường như đang che giấu thứ gì rất sắc bén.

Mục Đông nghe không hiểu, thế nhưng cậu vẫn mẫn cảm nhận ra tâm trạng âm u trong lời hắn. Vì vậy cậu liền nghiêng người sang muốn cầm lấy chai rượu trên bàn, sau đó dưới ánh mắt kinh ngạc của Lục Nghiễn Chi trực tiếp dốc miệng chai tu ực một ngụm.

“Mục Đông!” Lục Nghiễn Chi lập tức nhíu mày, không chờ đối phương uống thêm ngụm thứ hai đã giật chai rượu về, đặt sang một đầu khác trên bàn.

“Cậu làm gì vậy…” Hắn không nhịn được thở dài, nhẹ giọng trách cứ cậu một câu. Nhưng Mục Đông lại lập tức lộ ra bộ dạng tội nghiệp trong nháy mắt khiến lòng hắn mềm nhũn, căn bản không thể tiếp tục nặng lời.

“Cùng anh… Không thể sao?” Lúc này Mục Đông đỏ mặt trầm giọng nói, rõ ràng là một gương mặt không có biểu tình gì, lại khiến trái tim Lục Nghiễn Chi căng thẳng trong phút chốc.

“Đương nhiên có thể.” Hắn không nhịn được mềm giọng, cúi người xuống ôm cậu vào lòng, “Nhưng mà đồ ngốc này, em không thấy thứ tôi đút cho em không giống với thứ trong chai sao, loại rượu đó phải pha loãng với đá, em tu thẳng như vậy, một lát nữa hơi rượu lên có khó chịu cũng đừng khóc nhè với tôi.”

“Mới không đâu.” Mục Đông cọ cọ trán vào hõm cổ đối phương, thật ra lúc này cậu đã có chút mê man, nhưng tự bản thân vẫn chưa nhận ra. Thậm chí cậu còn vô thức cởi quần áo Lục Nghiễn Chi, sờ tới sờ lui loạn xạ trên eo hắn.

Lục Nghiễn Chi hít một hơi, cúi đầu cắn lên bả vai cậu.

Cuối cùng hắn cũng cứng lên vì cậu cứ táy máy tay chân như vậy, trực tiếp cởi bỏ từng khuy áo của cậu rồi gảy nhẹ đầu v* Mục Đông một cái.

“A ưm!” Mục Đông bị cắn đến run rẩy hạ thân, đồng thời vì sự tê dại nơi ngực mà lập tức nhũn eo.

“Báo nhỏ, ngoan ngoãn nghe rõ đây.” Lục Nghiễn Chi vừa tiếp tục xoa xoa đầu v* đã gượng dậy của cậu, vừa dùng một tay khác xoa xoa bắp đùi Mục Đông, thỉnh thoảng còn cọ nhẹ qua phần đáy chậu của cậu cách một lớp quần.

“Lần này tôi sẽ không buông tha cho em nữa, nói trước cho em biết, cho dù em có khóc lóc cầu xin tôi cũng vô dụng, tôi sẽ triệt triệt để để ăn em sạch sẽ.”

Chương 50: Mượn rượu túng dục

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.“Lần này tôi sẽ không buông tha cho em nữa, nói trước cho em biết, cho dù em có khóc lóc cầu xin tôi cũng vô dụng, tôi sẽ triệt triệt để để ăn em sạch sẽ.”Mục Đông nghe vậy không nhịn được run lên bần bật, thế nhưng trái lại cơ thể cậu còn thả lỏng hơn mặc hắn sờ soạng, ngay lúc đối phương vươn tay cởi quần cậu ra cậu còn chủ động dán lên người hắn, ôm lấy cổ Lục Nghiễn Chi.

“Có thể lên giường được không?”

Cậu mơ hồ hỏi một câu, đồng thời cảm giác thấy eo hơi thả lỏng, giống như quần bị người ta cởi ra. Sau đó tay Lục Nghiễn Chi liền mò xuống dưới dọc theo vết lõm xương sống, chưa đưa vào bên trong ngay mà xoa xoa mông cậu cách một lớp quần lót. Hô hấp Mục Đông rối loạn trong nháy mắt, nơi bị chạm vào tê dại ngứa ngáy khiến cậu không nhịn được giãy giụa. Thế nhưng cậu càng giãy thì Lục Nghiễn Chi càng dùng sức bóp mông cậu vân vê, sau đó còn cọ ngón tay vào khe mông và miệng huyệt cậu.

“A…” Vì đụng chạm phía sau mà Mục Đông không nhịn được ưỡn thẳng người, giống như đang nép sát vào lòng đối phương vậy. Lục Nghiễn Chi thuận thế dùng một cánh tay khác ôm lấy eo cậu rồi siết chặt, một tay nâng mông cậu nhấc cả người vác lên vai.

“A… Lục, Lục tổng, làm gì vậy…” Mục Đông bị động tác này làm cho hơi choáng váng, nhất thời chỉ cảm thấy mọi thứ trước mắt mình nhập nhòe. Cậu muốn ngẩng đầu nhìn đối phương, lại quên mất bản thân đang chúc đầu xuống dưới bị người ta vác lên, đến ngẩng cổ cũng khó khăn.

“Không phải muốn lên giường sao?” Lục Nghiễn Chi ôm chặt cậu cố định lại, sau đó vòng qua ghế sopha đi lên lầu. Thế nhưng người trên vai hắn cứ nắm chặt lấy quần áo hắn không ngừng đòi nhỏm dậy, giãy giụa mãi như thế khiến bước chân hắn cũng trở nên bất ổn.

Lục Nghiễn Chi nhíu mày, dùng sức vỗ một phát vào mông Mục Đông. Đối phương đau đến mức rụt người lại, nhưng khi đỡ hơn liền bắt đầu không chịu yên, thậm chí còn cả gan nện lên lưng hắn.

“Chóng mặt… Bụng cũng đau, Lục tổng ôm tôi…”

Giọng nói trầm thấp mềm nhũn này khiến lòng Lục Nghiễn Chi ngứa ngáy liên hồi. Đương nhiên hắn biết đối phương làm nũng với mình như thế này là do say rượu, có điều rượu kia tuy rằng độ cồn cao nhưng hắn đâu ngờ đối phương lại say nhanh như vậy.

Lúc này Mục Đông đã bắt đầu dùng sức cởi dây nịt của hắn từ phía sau, siết đến mức bụng dưới của hắn phát đau. Nhưng Lục Nghiễn Chi lại hoàn toàn không sinh ra cảm giác phiền chán với điều đó, chỉ cảm thấy bộ dạng uống say của cậu có lực sát thương quá mạnh, khiến hắn hoàn toàn không chống đỡ được.

Cho nên hắn dừng chân lại ngay chiếu nghỉ tầng một, sau đó không nặng không nhẹ nhéo mông đối phương một phát.

“Đúng là khó hầu hạ, được rồi đừng táy máy hai tay, còn như vậy coi chừng lát nữa tôi chơi chết em.” Hắn vừa dứt lời liền nghe đối phương nhỏ giọng ậm ừ trong miệng, thế nhưng âm thanh quá nhỏ quá khẽ nên không nghe rõ được. Lục Nghiễn Chi cũng chẳng để ý, chỉ đưa một tay xuống dưới đỡ lấy chân đối phương, tay kia thì đưa lên đồng thời khom lưng đẩy người cậu ra phía trước, trực tiếp đổi từ vác thành ôm, động tác lưu loát thay đổi vị trí, cuối cùng ôm người vào lòng.

Lần này quả thực Mục Đông bị hất tới hất lui muốn xỉu, cảm giác mất trọng tâm nhanh chóng qua đi, cuối cùng cậu cũng xuống khỏi bả vai cứng rắn của hắn, cảm giác trước mặt đều trở thành màu đen. Sau khi bị ôm lấy cậu liền đưa tay sờ soạng tìm cổ đối phương, tìm được rồi lập tức ra sức ôm chặt, còn cọ cọ trán lên mặt hắn.

Lục Nghiễn Chi bị người trong lòng cọ đến mức cánh tay muốn nhũn ra, suýt chút nữa đã không ôm nổi cậu.

“Sao em lại có thể khiến người ta yêu thích tới vậy, hửm?” Hắn nghiêng đầu hôn lên trán cậu một cái, sau đó liền thấy Mục Đông ngẩng đầu trợn tròn mắt nhìn mình, ánh mắt có chút mơ màng, lại càng có vẻ vô tội.

“Sau này không được phép uống rượu bên ngoài một mình, biết chưa.” Lục Nghiễn Chi không nhịn được trầm giọng nói ra yêu cầu bên tai đối phương, sau đó chưa chờ cậu trả lời đã há mồm ngậm lấy vành tai cậu, còn cắn nhẹ mấy lần như uy hiếp.

Mục Đông trong lòng hắn hơi run lên, thân thể không tự chủ được dán sát vào người hắn. Lục Nghiễn Chi thuận theo ôm cậu thật chặt, yên tâm bước lên lầu đi thẳng về phía phòng ngủ của mình.

Trong phòng rất tối tăm, rèm cửa cũng đang thả, chỉ có ngọn đèn trên vách đầu giường là được bật lên, tỏa ra ánh sang màu da cam nhàn nhạt mông lung. Lục Nghiễn Chi hơi thô lỗ ném người xuống nệm, sau đó tiện tay mở đèn bàn trên tủ đầu giường lên.

Lúc rơi lên nệm Mục Đông bị độ đàn hồi làm cho choáng váng một chút, phút chốc chỉ cảm thấy hoa mắt không thôi. Trên người cậu như nhũn ra, trán đổ đầy mồ hôi vì tình dục và men say, dính dính dấp dấp khiến cậu ngứa ngáy. Mục Đông cọ cọ trán lên nệm rồi thoáng ngẩng đầu, mơ mơ hồ hồ nhìn thấy Lục Nghiễn Chi đứng bên giường đang cởi khuy áo sơ mi.

Vì vậy cậu cũng gượng dậy, bò tới cạnh giường bắt lấy dây nịt của đối phương.

“Hừm…” Lục Nghiễn Chi bị hành động của cậu câu dẫn ra một bụng lửa nóng, Mục Đông cong người xuống thấp như một loại động vật họ mèo, vòng eo rắn chắc lộ ra một đoạn, còn có thể nhìn thấy phần hông lõm xuống, cùng với khe mông giấu sau lớp quần lỏng lẻo.

“Đừng nóng vội.” Hắn không khỏi đưa tay xoa tóc đối phương, sau đó cởi cái áo xộc xệch trên người ném xuống đất. Mục Đông cầm lấy dây nịt của hắn ra sức kéo kéo, Lục Nghiễn Chi liền thuận theo lực đạo của cậu quỳ lên giường, lập tức bị đối phương bắt lấy cánh tay xô ngã xuống nệm.

Mục Đông thoạt nhìn giống như đã say hoàn toàn rồi, hai hớp rượu mà say thành thế này thì có hơi khoa trương, nhưng mà bộ dạng cậu quả thực không giống người biết uống rượu cho nên Lục Nghiễn Chi cũng không ngạc nhiên lắm. Vì vậy hắn chẳng thèm để ý đến động tác to gan của đối phương, sau khi đè hắn xuống Mục Đông cũng đuối sức, cả người nhào lên người hắn nằm đè xuống. Lục Nghiễn Chi giơ tay xoa xoa sống lưng cậu, giống như vuốt lông cho một con mèo vậy.

Nhưng Mục Đông lại nhăn mày vì động tác động viên thế này. Cậu giãy giụa ngồi lên, sau đó điều chỉnh tư thế cưỡi trên đùi Lục Nghiễn Chi.

“Tôi làm… Ngài đừng cử động mà.”

Lục Nghiễn Chi không khỏi nhướn mày, “Em làm? Em làm cái gì?”

Hắn vừa nói vừa xoa xoa đầu gối đối phương, sau đó ma sát dần vào bắp đùi sờ soạng tới lui. Chàng trai cưỡi trên đùi hắn bị sờ đến nửa thân dưới mềm nhũn ra nhưng vẫn cứng rắn chống đỡ không chịu nhận thua, chỉ cúi đầu im lặng cởi dây nịt hắn mà thôi.

Nhưng làm cách nào cũng không cởi được.

Trên mặt Mục Đông nhất thời lộ ra vẻ nôn nóng và lúng túng đan xen, cậu cứ lôi lôi kéo kéo phần khóa kim loại phía trước dây nịt, loay hoay nửa phút cũng không rõ phải làm thế nào.

Biểu tình cậu bây giờ sinh động hơn ngày thường nhiều, khiến Lục Nghiễn Chi gần như không dời mắt nổi.

Hắn cố nén lắm mới không bật cười.

“Ngoan, để tôi cởi đi.” Lục Nghiễn Chi vươn tay bắt được đôi tay đang loay hoay không ngừng nơi hạ thể hắn, chỉ mất hai giây đã mở được cái khóa kim loại kia ra. Mục Đông nhìn hắn run rẩy hạ thân một chút, sau đó mới chậm chạp cắn môi, ngẩng đầu mất hứng lườm hắn một phát.

Cái lườm này lườm tới mức Lục Nghiễn Chi phải cứng lên.

“Để tôi!” Mục Đông nghiêm mặt nhấn mạnh lại một lần, sau đó trực tiếp chạm tay vào hạ thể đối phương. Lục Nghiễn Chi phát ra một tiếng hừ nho nhỏ, bụng vì thở dốc mà hơi co rụt lại.

Còn Mục Đông thì chẳng hề biết động tác của mình dụ người tới mức nào, cậu đỏ mặt toàn tâm toàn ý sờ soạng hạ thể hắn, sau đó còn ấn nhẹ hai lần rồi mới lần tìm dây kéo quần.
Lục Nghiễn Chi cắn răng lau mồ hôi trên trán, miễn cưỡng nhịn sự kích động muốn hất đổ người này xuống mà trực tiếp đâm vào.

Cũng may lần này đối phương nhanh chóng cởi được quần hắn. Lục Nghiễn Chi thấy báo nhỏ của hắn cởi quần lót xong liền cúi người xuống, sau đó vừa níu lưng quần hắn kéo xuống dưới vừa lè lưỡi trực tiếp liếm lên hạ thể hắn.

Hô hấp Lục Nghiễn Chi ngưng lại trong giây lát, xúc cảm ướt át mà nóng bỏng truyền tới cách một lớp vải bông, dù khiến hắn cảm thấy kích thích nhưng vẫn chưa thể thỏa mãn. Không biết đối phương là quên mất hay là cố ý, chưa cởi quần lót mà đã bắt đầu liếm láp. Lớp vải kia nhanh chóng bị nước bọt cậu thấm ướt dính dấp, chỉ vì một lần liếm mà bó chặt tính khí hắn.

Mục Đông thậm chí còn cố gắng ngậm lấy đỉnh dương v*t hắn cách một lớp quần lót. dương v*t Lục Nghiễn Chi đã cương hoàn toàn đội chiếc quần lên, nhưng vì dây thun trên eo nên không có cách nào tránh thoát khỏi lớp vải. Cảm giác bị vải bông ướt át bó chặt không hề thoải mái, thế nhưng hình ảnh đối phương đỏ bừng tai hôn lên quy đầu hắn lại quá kích thích, chờ đến khi cậu dùng hàm răng cẩn thận kéo lớp vải bám chặt này ra, gần như hắn đã có chút không nỡ xa loại hành hạ ấm áp này.

Nhưng mà tiếc nuối yếu ớt này đã nhanh chóng biến mất.

Sai khi ngậm quần lót kéo ra một chút, Mục Đông liền túm lấy quần hắn kéo thẳng xuống. Tính khí hơi cương lên của Lục Nghiễn Chi lập tức nhảy ra ngoài, cậu cắn môi nuốt nước bọt trong miệng rồi dùng tay nắm chặt dương v*t đối phương, há miệng vùi đầu ngậm lấy đỉnh tính khí.

Tính khí của Lục Nghiễn Chi đã sớm phân bố ra chất lỏng tuyến tiền liệt trong lúc Mục Đông liếm láp, sau khi được ngậm vào hơi thở nam tính ấy lan tràn ra khắp khoang miệng cậu trong phút chốc, khiến đại não không còn tỉnh táo của Mục Đông càng không có cách nào hoạt động. Cậu hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm trong trí nhớ mà theo bản năng đưa lưỡi liếm dọc dương v*t hắn, tiếp đến mới nuốt thứ trong miệng vào càng sâu hơn, đồng thời bắt đầu phun ra nuốt vào.

Lục Nghiễn Chi không nhịn được ưỡn người, tay xoa xoa tóc đối phương, sau đó ngẩng đầu phát ra tiếng rên rỉ trầm khàn. Hắn mơ hồ cảm nhận được báo nhỏ tối nay có gì đó sai sai, nhưng lại không thể nói rõ được là sai chỗ nào. Đối phương chưa bao giờ có bộ dạng hoàn toàn chủ động thế này, nếu như nói là vì uống say thì ngược lại chỉ giải thích được phần nào…

Có điều hắn đã nhanh chóng không còn tâm tư dư thừa đâu mà suy nghĩ việc này. Mục Đông ngậm lấy dương v*t hắn càng nuốt càng sâu, gần như có thể chọc đến cổ họng cậu. Nước bọt ẩm ướt lẫn theo dịch thể của Lục Nghiễn Chi chảy xuống dính ướt vùng lông quanh khí cụ, tiếng nước lúc mút vào xen lẫn với tiếng hừ khe khẽ của Mục Đông.

Tính khí Lục Nghiễn Chi vì sự hầu hạ này mà hoàn toàn hưng phấn lên, trình độ khẩu giao của Mục Đông sau mấy lần dạy dỗ đã có thể coi là thuần thục, nếu như còn ngậm lấy dương v*t hắn hoài không tha thì có lẽ hắn sẽ trực tiếp bắn vào miệng cậu mất.

Nhưng mà hắn lại không muốn bắn nhanh như vậy, với lại hắn còn sợ Mục Đông mất tỉnh táo rồi sẽ không biết chừng mực mà tự làm tổn thương bản thân, cho nên Lục Nghiễn Chi liền đỡ đầu Mục Đông dậy, không cho cậu nuốt sâu vào lần nữa.

“A ưm… Thật thoải mái…” Tầm mắt hắn rơi vào bờ môi ướt nhẹp của đối phương, không nhịn được mà dùng tay nắm lấy vành tai cậu xoa xoa. Lục Nghiễn Chi thấy Mục Đông nghe được ý khích lệ trong lời này mà ngẩng đầu lên nhìn hắn, trong mắt cậu che kín một lớp hơi nước, đến khóe mắt cũng nhuốm màu hồng nhạt.

“Ăn ngon không?” Hắn hơi nheo mắt lại, dùng âm thanh khàn khàn thấp giọng hỏi.

Gương mặt Mục Đông nhất thời lộ ra vẻ ngượng ngùng, thế nhưng lại gắng gượng nhắm mắt gật đầu. Sau đó cậu còn giống như bất chấp mà đưa đầu lưỡi liếm dọc hình dạng dương v*t cho tới đỉnh, xoay một vòng ngay linh khẩu rồi liếm láp xung quanh.

Lục Nghiễn Chi cảm thấy xương cụt tê rần, khoái cảm như dòng điện truyền khắp lưng khiến hắn run rẩy. Một luồng cảm giác muốn bắn tinh thoáng dâng lên ngay lúc này, hắn thở hổn hển ép nỗi kích động ấy xuống, trên tay không khống chế được mà nắm lấy vành tai Mục Đông gảy nhẹ mấy lần, nhéo lỗ tai cậu đến đỏ bừng.

Ngay sau đó đầu lưỡi Mục Đông lại liếm vào nếp nhăn nhạy cảm sát phía dưới quy đầu hắn, ngậm lấy đỉnh khí cụ mút vào liên tiếp không ngừng, thậm chí còn phát ra tiếng vang “nhóp nhép”.

“Hưm…!” Phút chốc Lục Nghiễn Chi cảm thấy như eo muốn nhũn ra, cảm giác bắn tinh mới vừa khắc chế xuống lại lúc ẩn lúc hiện dâng lên.

Đúng là ghê sớm mà, hắn phải nhanh chóng bảo đối phương nhả ra mới được.

“Há miệng… Báo nhỏ, tôi muốn nghe em nói.” Lục Nghiễn Chi ngồi thẳng người dậy, cúi xuống hôn lên vầng trán đẫm mồ hôi của đối phương, “Nói cho tôi biết, thứ này của tôi ăn ngon không?”

Mục Đông bị hắn truy hỏi như vậy liền thốt ra một tiếng nghẹn ngào. Cậu hơi ngước dậy nhả tính khí trong miệng ra, nước bọt dính trên môi kéo dài thành sợi mảnh cực kỳ dâm mỹ. Đôi môi cậu bắt đầu run nhè nhẹ, không biết là vì ma sát quá lâu hay là vì sắp phải thốt ra những lời hạ lưu.

“… Ăn, ăn ngon.” Giọng cậu run run, trả lời ngắt ngứ.

Trái tim Lục Nghiễn Chi nhảy mạnh lên một nhịp, hắn vươn tay kéo người lên trên, chờ tới khi trọng tâm cậu bất ổn nhào lên người hắn liền cởi quần dài lỏng lẻo và quần lót của cậu ra, sau đó còn cọ cọ ngón tay dọc theo khe mông cậu, xoa nhẹ mấy lần nơi miệng huyệt.

Rìa ngoài của hậu huyệt đã bị chất lỏng tuyến tiền liệt của chính cậu thấm ướt, lúc Mục Đông khẩu giao cho Lục Nghiễn Chi hạ thể cậu đã cứng lên, cho dù không chạm vào thì dịch thể cũng tràn ra. Lục Nghiễn Chi nương theo chất lỏng này mà chen ngón giữa vào một chút, đến khi đưa được hai đốt vào liền gập ngón tay lại, giúp đối phương thích ứng với dị vật xâm nhập.

“Ưm… Lục tổng, tôi, tôi còn không… A!”Sau khi ngón tay xen vào lưng Mục Đông lập tức căng chặt, cậu giật giật cơ thể như muốn tránh né, nhưng phạm vi giãy giụa lại không rõ ràng, nâng mông lên rồi lại đè người xuống cọ cọ vào cơ thể Lục Nghiễn Chi.

Lục Nghiễn Chi bị người ta cọ đến khó nhịn lửa dục, không chịu được cúi đầu gặm hôn cổ cậu, cả xương quai xanh và vai nữa.

“Còn không cái gì?” Hắn cắn lên phần thịt non mềm trên cổ đối phương, mơ hồ hỏi.

Lúc này Mục Đông đã giống như chịu thua không động đậy nữa. Cậu ngẩng đầu để lộ vùng cổ yếu ớt nhất cho đối phương, trong lúc bị liếm cắn còn phát ra tiếng hừ hừ dễ nghe.

“Ưm, aaa… Tôi còn chưa, còn chưa liếm ngài bắn được… Có phải là tôi quá ngu ngốc không, lâu như vậy, lâu như vậy mà không khiến ngài… Ư aaa!”

Hô hấp Lục Nghiễn Chi trật đi một nhịp, ngoại trừ cách ôm chặt người trong ngực thì nhất thời hắn chẳng nghĩ ra biện pháp nào tốt hơn để dẹp yên sự rung động trong lòng cả. Hắn đưa ngón tay đến ngay tuyến tiền liệt của đối phương rồi hơi nhấn vào một chút, lúc vòng eo cậu run lên rên rỉ ra tiếng thì hắn mới đâm cả ngón tay vào, sau đó xoay tròn mấy lần.

Tuy nhiên bên trong huyệt đạo của Mục Đông vẫn còn quá khô quá chặt, hắn cảm thấy có lẽ bản thân sẽ không đủ kiên trì mà mở rộng xong cho cậu. Lục Nghiễn Chi theo bản năng đưa mắt lướt một vòng nơi tủ đầu giường, một giây sau hắn mới nhớ ra đây là phòng ngủ của mình, hắn chưa bao giờ đưa bạn tình về nhà cho nên dĩ nhiên ở đây sẽ không có thuốc bôi trơn hay bao cao su.

“Tôi muốn chơi em, báo nhỏ. Thuốc bôi trơn của em đâu?” Hắn chỉ có thể gửi gắm hy vọng vào sự cứng nhắc của Mục Đông trong phương diện nào đó. Đối phương từng nói sẽ luôn mang thuốc bôi trơn theo, biết đâu chừng thật sự có trên người.

Nhưng mà lần này Mục Đông lại run bắn lên.

Việc cậu chạy đến chỗ Lục Nghiễn Chi thế này hoàn toàn là do lòng tham nhất thời nổi lên, bởi vậy cậu vốn đâu có cố ý chuẩn bị mấy thứ ấy. Nhưng mà cậu cũng nhớ mình có bỏ một tuýp trong ba lô, hình như vẫn chưa bao giờ lấy ra.

Có điều ba lô…

Mục Đông hơi nhíu mày cố gắng nhớ lại, hiện giờ suy nghĩ của cậu có chút rối loạn, lý trí còn sót lại đều đặt vào tình hình bây giờ, trong phút chốc đương nhiên không nhớ nổi mình đã ném ba lô ở đâu.

Cậu không còn cách nào ngoài vứt cái vấn đề này sang cho Lục Nghiễn Chi.

“Ở trong ba lô…”

Lục Nghiễn Chi nghe vậy không nhịn được “Uầy” một tiếng.

Lúc Mục Đông bước vào cửa ba lô đã rơi ngay huyền quan, khi đó hắn còn đá nó một phát. Hai người bọn họ bây giờ đều đã thành như thế này, chẳng lẽ còn muốn hắn chạy xuống lầu tìm ba lô ư?

“Ba lô ở huyền quan.” Lục Nghiễn Chi thở dài, lại chuyển động mấy lần bên trong huyệt đạo nóng rực của đối phương, tiếp đến thử chen ngón tay thứ hai vào, “Trong túi em thật sự không mang à?”

Lúc nói lời này hắn đơn thuần chỉ là muốn oán giận một chút, cũng không phải thật sự trách móc gì. Lục Nghiễn Chi không muốn làm báo nhỏ của hắn bị thương, cho nên dưới tình huống này hắn không thể không chịu đựng nhẫn nhịn xuống tỉ mỉ mở rộng cho đối phương.

Có điều Mục Đông lại xem lời oán trách của hắn là thật. Lục Nghiễn Chi bấm ngón tay tăng cường kích thích tuyến thể nhạy cảm của đối phương, bên trong huyệt đạo cậu bị an ủi nên dần dần đã có chút ẩm ướt vì dịch thể, tuy rằng vẫn thiếu rất nhiều nhưng cũng đủ để ngón tay hắn thuận lợi cắm vào.

Bỗng nhiên Mục Đông lại nâng hạ thân lên ngay lúc này, sau đó đưa tay xuống nắm chặt lấy tính khí cứng rắn của Lục Nghiễn Chi, đẩy nó hướng vào bên trong miệng huyệt mình.

“Trực tiếp tiến vào…”

“Đừng nghịch.” Ban đầu Lục Nghiễn Chi cũng không xem lời dụ dỗ của đối phương là thật, hắn dùng bàn tay nhàn rỗi xoa xoa đầu cậu, còn cúi người hôn lên đỉnh đầu cậu nữa.

Nhưng ngay sau đó Mục Đông liền lỗ mãng ép người xuống dưới, không cần biết ngón tay hắn vẫn còn cắm ở bên trong mà chỉ muốn ngồi lên dương v*t hắn, làm cho khí cụ hắn cắm vào thân thể mình.

Lúc quy đầu ấm nóng chen vào miệng huyệt ép sát ngón tay, Lục Nghiễn Chi mới kinh ngạc một chút. Hắn nhanh chóng rút ngón tay ra, sau đó bắt lấy tay Mục Đông.

“Em làm gì vậy! Còn chưa mở rộng xong đã cắm vào trong, muốn đau chết phải không.” Hắn vừa nói vừa đẩy vai Mục Đông một phát, muốn cậu xuống khỏi người mình, “Ngoan, em ở đây chờ tôi, tôi xuống lầu lấy thuốc bôi trơn, hửm?”

“Không muốn.” Lúc này Mục Đông lại liều chết ngồi trên người đối phương không chịu nhỏm dậy. Khi nghe Lục Nghiễn Chi nói muốn rời đi lập tức cả người cậu đều căng thẳng, thậm chí còn có một loại cảm giác nguy hiểm không nói rõ được. Mục Đông nôn nóng cầm lấy tính khí đối phương muốn đâm vào hậu huyệt lần nữa, có điều cậu vẫn bị Lục Nghiễn Chi siết chặt cổ tay không thể động đậy.

Cậu liền giật giật eo, cọ cọ hậu huyệt của mình lên dương v*t đối phương, lúc cảm giác được miệng huyệt cọ trúng liền cắn môi liều mạng ép người xuống dưới.

“Ưmm aaa…!”

Khí cụ Lục Nghiễn Chi lập tức vì động tác thô lỗ này mà đâm vào một đoạn.

Trong nháy mắt Mục Đông đau đến run lên, vốn trước giờ trong chuyện làm tình Lục Nghiễn Chi chưa bao giờ làm đau cậu vì không chuẩn bị đầy đủ. Cho dù là lần ăn roi đợt trước thì cảm giác ấy cũng chỉ càng khiến cậu thêm hưng phấn kích thích khác lạ mà thôi.

Nhưng lần này lại bất đồng, loại cảm giác khô khốc đau đớn vì bị xé rách khiến Mục Đông tỉnh táo một chút. Cậu đau đến mức tim đập liên hồi, có điều vẫn không nhịn được muốn nuốt trọn cả tính khí của đối phương vào hậu huyệt.

“Có phải em lại muốn ăn đòn rồi không!” Lục Nghiễn Chi bình tĩnh nhẹ nhàng nói với cậu một câu, điều ấy chỉ càng khiến cậu muốn lập tức kết hợp triệt để với đối phương. Nhưng lần này hắn đã có chuẩn bị trước, siết chặt eo cậu không cho cậu ngồi xuống nữa.

Lục Nghiễn Chi làm vậy cũng không dễ dàng. Hắn nén khoái cảm được cắn chặt mà miễn cưỡng tỉnh táo lại, chỉ sợ mình sẽ tùy tiện rút ra khiến đối phương đau đớn hơn nữa, chẳng thể làm gì khác hơn là duy trì tư thế khó chịu này, để cho đối phương chậm lại một chút.

Đương nhiên hắn có thể nhận ra Mục Đông đau đến trắng bệch cả mặt, cho dù cậu cúi đầu không để hắn nhìn thấy thì hắn vẫn có thể tưởng tượng được cậu khó chịu tới mức nào.

“Vì sao lại không nghe lời vậy hả? Chúng ta còn nhiều thời gian, em sốt ruột làm gì.” Lục Nghiễn Chi vốn còn đang nén giận vậy sự xằng bậy của cậu, nhưng nhìn người trong lòng đau đến phát run, hắn căn bản không có cách nào phát tác.

“Ngoan, trước tiên rút ra đi được chứ? Để tôi xem xem em có bị thương không.”

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau