HỆ THỐNG TOÀN NĂNG HÓA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hệ thống toàn năng hóa - Chương 91 - Chương 95

Chương 91: Phục Linh Hồn!

Khải Minh đi đến bên cạnh của Thiên Hoa Tiên Tử.

"Nàng đã tỉnh lại!" Hắn tỏ vẻ quan tâm.

"Ngươi là ai, nơi đây là đâu?" Nàng ra vẻ cảnh giác.

"Nàng không cần cảnh giác như thế, ta tên là Khải Minh, đây là không gian của ta!" Hắn cười cười trả lời nàng.

"Không gian, ngươi có hệ không gian à, thế tại sao ta lại ở đây?" Nàng lại hỏi.

"Do ta đi vào một bí cảnh của Thiên Phong Thần Đế, tình cờ phát hiện ra nàng đang ở trong một quan tài băng, và bị trúng độc, vì thế ta đã đưa nàng ra, và cứu nàng!" Khải Minh nhẹ nhàng trả lời nàng.

"Sư Phụ, ngươi biết được cả Sư Phụ ta, thế giờ ông ấy ở đâu, mà khoan, còn trận Đại Chiến ngoài kia, ta phải giúp họ, ngươi mau đưa ta ra khỏi đây đi!" Nàng có phần hoảng hốt.

Qua cử chỉ của nàng, Khải Minh liền biết nàng đã không hề biết thời gian đã trôi qua mười vạn năm.

"Ta biết nàng đang nghĩ gì, thật sự là nàng đã ngủ say mười vạn năm rồi, trận đại chiến đấy từ lâu đã kết thúc, còn Thiên Phong Thần Đế thì,....... thì hắn đã vẫn lạc rồi, trước khi vẫn lạc, hắn đã tạo ra một bí cảnh, và đưa nàng vào đó!" Khải Minh chậm rãi nói, giọng nói có chút khó xử.

"Sư Phụ người, Đại Sư huynh, Đại tỷ,..... tất cả mọi người!" Nàng suy sụp tinh thần, ngã khụy xuống, nàng có cảm giác không thể tin chuyện này.

"Ta không tin, ngươi đang lừa ta!" Nàng tuy khuôn mặt mang đầy nước mắt, nhưng vẫn tỏ vẻ không tin.

"Nàng không thấy hiện tại tu vi của nàng chỉ là Trúc Cơ cảnh à, à thôi, ta đưa nàng ra ngoài là biết liền mà!" Nói xong, hắn liền mặc niệm rời khỏi, hai người ngay lập tức xuất hiện trong căn phòng mà Khải Minh đã thuê.

"Đây là thật sự?" Nàng nhìn bầu trời trong xanh mà nói, việc này cũng làm cho nàng tin những gì mà Khải Minh đã nói, bởi vì trước đây, bầu trời của tất cả vũ trụ, là một màu đen đầy sát khí, chứ không hề trong xanh như lúc này.

Xác nhận cho nàng xong, Khải Minh liền an bài cho nàng một phòng khác ở kế bên, còn hắn lúc này thì vận động bộ não, tìm cách gây chuyện với tên đảo chủ.

Lúc này thì hắn cũng hiểu rõ tên Đảo Chủ, thật ra từ lúc gây dựng đảo Luân Hồi, tức là gần hai trăm năm, người dân trên đảo và những khu vực xung quanh, vẫn chưa hề thấy được đảo chủ đảo Luân Hồi lần nào, hắn là một kẻ hành tung đầy bí ẩn.

Khải Minh lúc này thì không hiểu tại sao tên đảo chủ lại liên tục Luân Hồi trọng sinh suốt năm mươi lần.

*Sức mạnh Luân Hồi, một dạng sức mạnh mà chỉ đến Thần Tiên cảnh mới có thể nắm giữ, nó giúp cho Thần Hồn của những người này tu luyện, sau khi hết thọ nguyên, thần hồn vẫn còn giữ lại, tiếp tục trọng sinh thành một con người mới, nhưng dù có thể dễ dàng trọng sinh, vẫn không thể thoát khỏi pháp tắc của thiên địa, nếu như người trọng sinh không có công pháp hay pháp bảo làm vật cứu mạng, ắt hẳn sẽ bị thiên địa đánh tan thần hồn.

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Chữa Khỏi Độc cho đảo chủ đảo Luân Hồi.

Chi tiết nhiệm vụ: Do Lăng Phong Thánh Đế bị trúng một loại độc dược trong trận Đại Chiến, độc dược có tên là Diệt Tà Đan.

Diệt Tà Đan: Một loại đan dược có tác dụng làm giảm thọ nguyên của cường giả, Lăng Phong Thánh Đế vì trúng phải loại độc này, cho nên thọ nguyên bị giảm xuống chỉ còn hai trăm năm, cũng vì vậy, Lăng Phong Thánh Đế mới liên tục sử dụng sức mạnh Luân Hồi suốt năm mươi lần, và cũng không bao lâu nữa, Lăng Phong Thánh Đế bắt buộc phải sử dụng một lần Luân Hồi nữa.

Vì vậy, ký chủ hãy luyện ra một loại đan dược, chữa khỏi độc đan cho Lăng Phong Thánh Đế.

Thành công: Một lần triệu hoán ngẫu nhiên Pokemon, một lần rút thưởng ngẫu nhiên đá tiến hóa, một trăm ngàn điểm tích lũy.

Thất bại: Chết.> Hệ thống ban bố nhiệm vụ cho hắn, qua nhiệm vụ, hắn cũng biết rõ về việc luân hồi của tên đảo chủ.

"Lại phải cứu người nữa, rốt cuộc là ta phải cứu bao nhiêu người đây?" Khải Minh bộ dáng khổ sở.

"Cái định mệnh nhiệm vụ, không ai biết tên đảo chủ ở đâu, thế thì đi gây sự với hắn như thế nào?" Hắn cảm thấy chán nản."Thôi thì đi làm nhiệm vụ kia trước đi, thiên thư thuốc giải có thể giải được độc tố của Tàn Linh Hồn là gì thế? Ta có thể luyện chế ra không?" Hắn bắt đầu tìm hiểu cách luyện chế một loại giải độc đan khác.

*Tàn Linh Hồn, một loại độc đan chuyên ăn mòn Hồn Phách và Hồn Linh.

Đan dược có thể giải được độc tố của Tàn Linh Hồn, chính là Phục Linh Hồn.

Phục Linh Hồn, đan dược cửu phẩm, nhưng quá trình luyện chế ngang ngửa với đan dược Hoàng cấp Hạ phẩm, rất khó khăn trong luyện chế.

< Đinh, nhắc nhở, trước đây thì ký chủ rất khó khăn khi luyện chế đan dược này, nhưng hiện tại do ký chủ đã có Thanh Liên Địa Tâm Hoả, làm cho việc luyện chế các đan dược cửu phẩm, dễ dàng hơn!> Hệ thống bổ sung thêm cho Khải Minh.

*Nguyên liệu để luyện chế Phục Linh Hồn.

Xem phần nguyên liệu luyện chế, vừa vặn hắn cũng có đủ, vì thế Khải Minh theo sự hướng dẫn của thiên thư mà luyện chế Phục Linh Hồn, vì theo sự hướng dẫn tận tình của thiên thư, cùng với dị hoả, hắn liền rất dễ dàng luyện chế thành công Phục Linh Hồn.

Lúc này, thì hắn bắt đầu có một vấn đề cần giải quyết.

Chính là, nhiệm vụ cứu Linh Hoa Tiên Tử, và giờ hắn đã có đan dược để cứu nàng ấy, thế nhưng, Linh Hoa Tiên Tử hiện giờ đang ở đâu?

Hai nhiệm vụ với hai người quan trọng đều không có tin tức, thế thì hắn làm nhiệm vụ cái rắm à!

Hắn có thể tìm hai người này rất dễ dàng, từ chức năng tìm kiếm của Bản Đồ, nhưng hệ thống chết tiệt lại khóa mất chức năng Bản Đồ, đây là đang khiêu khích hắn à.

< Đã làm nhiệm vụ, thì ký chủ phải tự đi tìm chứ, chứ nếu không nhiệm vụ quá dễ, ta ban bố làm chi, trực tiếp quăng phần thưởng vào mặt ký chủ cho rồi!>

Khải Minh:........

"Hệ thống, ta thấy ngươi có thành kiến với ta thì phải?" Khải Minh suy nghĩ gì đó, rồi hỏi hệ thống.

< Không có! >
Nghe hệ thống chỉ trả lời vừa nhanh vừa gọn, Khải Minh hắn cũng chả biết nói gì.

"Hệ thống, vậy cái kẻ xuyên việt giả gì đó, hắn cũng có hệ thống, vậy chắc hệ thống của hắn, cũng như ngươi a?" Ngồi một lúc lâu, và trời cũng đã tối, bây giờ cũng không đi ra ngoài tìm người được, vì thế, hắn hỏi hệ thống tên xuyên việt giả mà lúc trước hệ thống có nhắc tới.

< Không biết! > Hệ thống trả lời cứ như là tát vào mặt Khải Minh.

"Không biết là sao, ngươi chả phải cái gì cũng biết được mà?" Hắn có chút tức giận.

< Vì xuyên việt giả kia mang trên người một hệ thống, có tên là Hệ Thống Tối Thượng, hệ thống này chỉ là vừa mới được tạo ra bởi Thần Sáng Tạo, ta đây vẫn chưa có thông tin về cái hệ thống đấy! > Hệ thống giải thích.

"Thế hệ thống ngươi và hệ thống bên đó cái nào cao cấp hơn, ta và tên xuyên việt giả ấy, ai mạnh hơn?" Khải Minh lại hỏi.

< Không biết, hệ thống ta và hệ thống Tối Thượng vẫn chưa xác định hệ thống nào cao cấp hơn, chỉ biết được một số điều.

Hệ Thống Tối Thượng có một Tinh Linh, Tinh Linh ấy có nhiệm vụ giúp đỡ chủ nhân của mình, chính là vị xuyên việt giả kia.

Hệ Thống Siêu Cấp Toàn Năng Hóa cũng có Tinh Linh, nhưng phải Nâng Cấp thêm vài phiên bản nữa mới xuất hiện.

Hệ Thống Tối Thượng không có chức năng Triệu Hoán, trong khi Hệ Thống Siêu Cấp Toàn Năng Hóa lại có.

Về việc ký chủ và xuyên việt giả kia:

Ký chủ cấp bật tu vi sức mạnh hiện tại là Bán Tiên, Thần Thai cảnh.

Vị xuyên việt giả kia chỉ có cấp bật tu vi là Tu Chân giả, Võ Sư, nhưng trên mình mang theo tài khoản game Ma Pháp Sư Tối Thượng Lever 99 999.

Do thế, nếu ký chủ và vị xuyên việt giả kia, đấu với nhau, ký chủ ắt hẳn sẽ thua.

Trong tương lai, ký chủ và vị xuyên việt giả kia, sẽ gặp nhau ở một vị diện nào đó. >

Thông Tin từ hệ thống làm Khải Minh mém chút phát khóc, thật không ngờ tên xuyên việt giả kia, chỉ là vừa mới xuyên qua, liền có sức mạnh khủng bố như thế, vả lại, hệ thống của hắn còn có Tinh Linh gì đó, Tinh Linh mà gọi hắn là chủ nhân, ắt hẳn sẽ trợ giúp hết mình, chứ không như hệ thống, lúc nào cũng cho hắn ăn hành.

Nhưng, dù hai tên xuyên việt giả đều có bối phận hoàn cảnh khác nhau, nhưng cả hai đều được vị Thần Sáng Tạo đưa đến đây, như thế, tên xuyên việt giả thứ hai, có khổ sở như Khải Minh đây không?

"Quá bất công, ta Hận A!" Khải Minh ngửa mặt lên trời hét lớn, điều này cũng làm những người xung quanh giật mình.

"Tên điên nào đây, nữa đêm nửa hôm la lối om sòm,.."

"....."

Một lúc sau là những tiếng chửi từ khắp nơi truyền đến.

(Trảm diệt Thần - Ma, quét sạch Vũ Trụ)

*Đôi lời: Tên xuyên việt giả thứ hai, chính là Diệp Khải Minh, xuất hiện cùng với bộ truyện "Đại Pháp Sư Đến Tu Chân Giới"

Chương 92: Hệ thống triệu hoán bị lỗi

Sáng sớm hôm sau, Khải Minh thức dậy đi ra ngoài, đây là hắn muốn đi tìm hai vị bất tử kia.

Cho dù hắn đã có tu vi Bán Tiên, không cần ngủ trong thời gian dài, nhưng theo thói quen, hắn vẫn ngủ như bình thường.

Đi, đi, đi khắp nơi, hắn từ quán trọ đi đến phía tây thành đảo, rồi lại vòng về phía nam, đến phía đông, rồi lại phía bắc.

Không nơi nào là hắn không tìm đến, từ những quán ăn, nhà trọ, cho đến sòng bạc, thanh lâu,... thậm chí hắn còn tìm cả trong nhà dân, chuồng nuôi bò, ngựa.

Hắn còn tìm cả trong chuồng heo!

^=^ Đảo Chủ hay là Linh Hoa Tiên Tử ở chuồng heo à?

Trôi qua thời gian một ngày, hắn đã tìm khắp mọi nơi trong thành, tìm toàn bộ mọi ngóc ngách, thế nhưng mà vẫn không tìm được hai kẻ bất tử đó ở đâu.

"Hay thật, ta tìm khắp thành rồi mà vẫn méo có tin tức của hai người này!" Khải Minh vừa đi trở về quán trọ, vừa lầm bầm.

Khải Minh cũng vận dụng khí tức tu vi Bán Tiên của hắn để cảm nhận xung quanh, nhưng vẫn không hề có cảm giác gì khác thường, hắn cảm giác trong thành đảo này không hề có sự tồn tại của mấy lão quái vật, tu vi cao nhất Khải Minh hắn cảm nhận được cũng chỉ là Vương cảnh đỉnh phong.

Chắc có lẽ mấy kẻ bất tử kia có bí pháp che liễm khí tức, cùng tu vi.

Hắn cũng đã bảo Hoả Lân cùng Thuỷ Lân, tìm kiếm những khu vực xung quanh thành đảo.

"Hay là,...... bọn họ vốn đã không có ở trong thành!" Hắn dừng lại, lập tức nghĩ về điều gì đó.

Nghĩ rồi, hắn cước bộ càng nhanh hơn, tiến về quán trọ.

Hắn hướng về phòng của Thiên Hoa, thấy nàng vẫn còn đóng cửa, liền nghĩ chắc do nàng đã đóng băng nhiều năm, cảm thấy thân thể khá mệt mỏi, cho nên vẫn còn đang nghĩ ngơi.

Không tiện làm phiền, hắn trở về phòng của mình, đây là lúc hắn bắt đầu cần đến sự trợ giúp.

"Chủ nhân, có thể cho ta làm việc gì không, ta chán quá!" Khải Minh trở về phòng, Tiểu Phong và Tiểu Hắc liền xuất hiện trên giường của Khải Minh, bọn chúng nằm dài, chán nản nói.

"Các ngươi đợi một chút, để ta xem các ngươi làm được gì?" Khải Minh nhìn hai con hàng trên giường, lắc đầu nói.

"Hệ thống, ta hiện tại còn những phần thưởng gì?" Hắn tâm trạng trở nên háo hức, phải biết đây là lúc sử dụng đến những phần thưởng mà hắn có.

< Ký chủ hiện tại có những phần thưởng sau.

Một lần triệu hoán ngẫu nhiên.

Một lần triệu hoán tổ hợp.

Một lần quay thưởng huyết mạch ngẫu nhiên.

Một lần quay thưởng may mắn.

Một lần triệu hoán chỉ định Pokemon.

Một vé tham quan vũ trụ liên hành tinh chòm sao Soi Sáng.

*Lưu ý: Những phần thưởng đã được thêm hoặc giảm bớt ngẫu nhiên. > Âm thanh hệ thống thông báo vang lên.

"A, triệu hoán ngẫu nhiên trước đi hệ thống!" Khải Minh nói, hắn đây là cần một số người có thể trợ giúp hắn, trước đây ở Khang Thịnh môn, hắn biết được rằng trên vị diện này, tồn tại một thế lực ma đạo, đến giờ hắn vẫn không biết thế lực đó ra làm sao, cho nên hắn cần người đi tìm hiểu về việc này trước.

< Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên...>

< Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Kayn, đến từ liên minh huyền thoại.

Tên: Kayn ( Tử Thần Bóng Tối)

Tu vi: Thần Nhân Cảnh Cửu Tầng."Đứa trẻ đã đi mất, chỉ còn tên sát nhân!"

Trích: ~ Kayn.

Thông Tin thêm: Môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám Sheida Kayn không ngừng chiến đấu để giành lấy định mệnh chân chính – để một ngày dẫn dắt Hội Bóng Tối thống trị Ionia. Hắn liều lĩnh sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình. Sẽ chỉ có hai kết cục khả dĩ xảy ra: hoặc Kayn chiến thắng bằng ý chí sắt đá… hoặc lưỡi hái tà ác thôn tính hắn hoàn toàn, mở đường cho sự hủy diệt trên toàn Runeterra.

"Lại thêm một môn đồ bóng tối xuất hiện!" Khải Minh nói rồi liền lập tức cảnh giác xung quanh.

Đúng như những gì Khải Minh đã đoán trước được, Kayn từ trong bóng tối dưới gầm giường từ từ xuất hiện, cách xuất hiện trông quỷ dị hơn cả Zed.

Sự xuất hiện của Kayn cũng khiến cho hai con hàng đen trắng có phần cảnh giác.

"Kayn có mặt, thưa thiếu chủ!" Thanh âm quỷ dị đến từ cõi u minh vang lên, thanh âm đáng sợ không khác mấy với Zed.

Nghe thấy Kayn gọi Khải Minh là thiếu chủ, hai con hàng đen trắng lại lăn ra nằm dài, tỏ vẻ chán nản.

Kayn, độ trung thành 59 (max 100)

"Kayn, ngươi đi điều tra các thế lực ma đạo ở những quốc gia xung quanh đi!" Khải Minh giao nhiệm vụ cho Kayn.

"Thuộc hạ tuân lệnh, thưa thiếu chủ!" Nói xong, Kayn lẫn vào bóng đêm, biến mất.

Khải Minh sực nhớ lại là mình vẫn còn một Ngộ Không, hiện đang ở trong tiểu thế giới.

Hắn gọi Ngộ Không ra, giao cho Ngộ Không một nhiệm vụ.

"Ngộ Không, ngươi trở về Khang Thịnh môn, bảo vệ tốt Khang Thịnh môn, ta sợ thế lực ma đạo gì đó, sẽ một lần nữa gây nguy hiểm cho Khang Thịnh môn.

"Ta sẽ đi ngay, thế thiếu chủ thì sao?" Ngộ Không thắc mắc hỏi.

"Ta không sao, ngươi cứ đi đi!" Khải Minh trả lời dứt khoát.

"Vậy ta đi trước đây!" Nói xong, Ngộ Không gọi đến Cân Đẩu Vân, phi hành về giữa bầu trời.

"Hệ Thống, tiếp tục triệu hoán Tổ Hợp cho ta!" Khải Minh lại một lần nữa triệu hoán.< Đinh, tiến hành triệu hoán tổ hợp....>

< Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công tổ hợp "Tứ Đại Thạch Hầu" >

< Đinh, năng lượng quá tải!>

< Đinh, có kẻ phá hoại, đang tìm kiếm kẻ phá hoại. >

< Hệ thống phát sinh lỗi, nhân vật triệu hoán náo loạn! >

< Đinh, phát hiện nguyên nhân, phát hiện kẻ phá hoại, chính là Ngưu Ma Vương, đến từ Tây Du Ký! >

< Phong Ấn giam giữ nhân vật triệu hoán bị phá vỡ, đang trong thời gian hồi

phục.>

< Cảnh báo! Cảnh báo! Ngưu Ma Vương ( Bình Thiên Đại Thánh) đã chạy chốn khỏi khu vực phong ấn viễn tưởng triệu hoán!>

< Cảnh báo! Cảnh báo! Ma Thần Hồn Điện đã thoát khỏi khu vực phong ấn viễn tưởng triệu hoán! >

< Cảnh báo, Cảnh báo! Giao Ma Vương ( Phục Hải Đại Thánh) đã chạy chốn khỏi khu vực phong ấn viễn tưởng triệu hoán!>

< Cảnh báo! Cảnh báo! Cửu Đầu Ma Long Tinh, đã chạy chốn khỏi khu vực phong ấn viễn tưởng triệu hoán. >

< Cảnh báo! Cảnh báo!........................>

Tiếng cảnh báo cứ thế vang lên liên hồi, Khải Minh thì đứng ở một bên ngây ngốc, chẳng thể hiểu nổi là chuyện gì đang xảy ra.

< Hệ thống ổn định, đang tiến hành khôi phục giai đoạn cuối.... >

< Hệ thống đã hoàn toàn khôi phục, đang kiểm tra sự cố....... >

< Kiểm tra hoàn tất, đang xác nhận!>

< Xác nhận hoàn tất, đang tổng kết..... >

< Tổng kết hoàn tất:

Thông Tin:

Có tất cả 563 yêu ma quỷ quái được xếp vào loại nguy hiểm đã thoát ra khỏi sự phong ấn viễn tưởng triệu hoán của hệ thống triệu hoán.

Có tất cả 1234 yêu tinh, yêu quái được xếp vào loại không nguy hiểm đã thoát ra khỏi sự phong ấn viễn tưởng triệu hoán của hệ thống triệu hoán! >

Đến giờ phút này, Khải Minh mới hiểu rõ là đã xảy ra chuyện gì.

"Định mệnh, hệ thống lợi hại như thế mà cũng phát sinh lỗi ư?" Khải Minh ngơ ngác hỏi.

< Hệ thống vẫn chưa được ổn định lắm, hệ thống...tạm...thời đóng...hai mươi tư giờ đồng.....hồ để ổn định c...h...ứ...c n...ă...n...g!> Hệ thống âm thanh nhỏ dần.

"Ê ê, hệ thống, vậy còn Tứ Đại Thạch Hầu của ta thì sao, này, này, hệ thống!" Khải Minh cố gắng kêu gọi hệ thống trong vô vọng.

(Trảm diệt Thần - Ma, quét sạch Vũ Trụ)

P/S: Thời gian mười vạn năm ở đây ta dùng là 10 Vạn => 10 000, ta không biết bên trung quy định mười vạn là sao, nhưng ta quy định là mười vạn chính là mười ngàn, đây là ta nói trước, để sau này lại phát sinh vấn đề.

Chương 93: Gặp Lại Vân Nguyệt!

Một bờ biển nào đó bên ngoài thành đảo!.

Trời trong, mây trắng, gió thổi hiu hiu mát, những cơn gió mùa hạ, lướt qua những bãi cỏ xanh miết trên một ngọn đồi nhỏ.

Trên ngọn đồi nhỏ ấy, thì có thân ảnh của hai người, một nam và một nữ.

Nữ là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp, nàng có làn da trắng như những bông tuyết, nàng có khuôn mặt không tì vết, cùng với vóc dáng nhỏ nhắn và thân hình cân đối, khiến cho nàng có được một sự xinh đẹp động lòng người.

Nàng tên là Thiên Hoa, là Thiên Hoa Tiên Tử!

Hiện tại thì nàng đang mặc một bộ quần áo màu xanh ngọc, đang chơi đùa cùng với một loại hung thú nhất giai trên đồng cỏ, loài hung thú này có hình dáng rất giống với loài thỏ ở địa cầu, chỉ là bộ lông của nó là có màu xanh dương thôi, loài hung thú này bản tính rất nhút nhát, hiền lành, không có sự nguy hại xuất phát từ chúng.

Màu sắc từ bộ trang phục nàng mặc, cùng với đồng cỏ màu xanh và loài hung thú này, thêm cả nụ cười xinh như hoa của nàng, khiến cho nàng cứ như là Tiên Nữ vừa từ Tiên Giới hạ giới xuống Phàm Giới vậy đấy.

Một bên khác, là một thân ảnh của một thiếu niên, bộ dáng thiếu niên này thì lại khác một trời một vực với vị thiếu nữ kia.

Thiếu niên này khuôn mặt có chút khó chịu, tức giận,.... giống như là có ai đó đã lấy mất hết của cải của mười tám đời tổ tông nhà hắn vậy.

Thiếu niên này không ai khác đương nhiên chính là Khải Minh rồi, chính là Dương Khải Minh, người mà dùng vận khí của chính mình làm hệ thống phát sinh lỗi.

Sau tối hôm qua, khi mà hệ thống xảy ra lỗi và tạm thời đóng hai mươi tư giờ, hắn vô cùng bực bội, hắn liên tục chửi hệ thống.

Nào là hệ thống do ăn ở nên bị quả báo!

Nào là hệ thống thấy nhân phẩm hắn quá tốt nên ganh tỵ!

Nào là bla bla....

Nhưng dù vậy, sáng hôm sau hắn vẫn mang theo hai còn hàng đen trắng, tiếp tục vào thành tìm kiếm tung tích của hai lão bất tử kia.

Hắn cứ thế lại tìm kiếm, lục lọi khắp mọi ngóc ngách của thành đảo, hi vọng tìm kiếm được một chút ít thông tin nào đó.

Hắn cứ vậy liên tục tìm ba lần!

Mọi ngóc ngách, nơi nào cũng đều có dấu chân của hắn!

Và lúc hắn đi tìm xung quanh thành đảo, đương nhiên không tránh khỏi có vấn đề xảy ra.

Chính là con ông cháu cha, thiếu gia công tử, tiểu thư đài các,... đi gây chuyện với hắn.

Lúc trước thì hắn cứ xem bọn chúng như là một đám con nít, nên bỏ qua, nhưng hôm nay lại không phải vậy, bởi vì là hắn đang có một cỗ tức giận trong người, vì thế, có kẻ muốn ăn đập, thì tại sao không thành toàn cho chúng nhỉ.
Và vậy, hắn "Đập" bọn chúng, nhưng "Đập" thằng con thì lại lòi ra thằng cha, thế là hắn "Đập" luôn thằng cha, rồi lại lòi ra tên gia gia, thế là hắn "Đập" luôn tên gia gia, liền xuất hiện lão tổ, đương nhiên lão tổ không thoát khỏi cảnh bị "Đập", tưởng như thế là xong, không ngờ lại xuất hiện thêm một Thành Chủ, thế là "Đập" luôn thành chủ, chỉ tiếc là "Đập" xong thành chủ, lại không xuất hiện Đảo Chủ.

Tổng là hắn đã "Đập" hết cả năm Đại gia tộc trong thành, và mười bốn gia tộc loại nhỏ khác, chí ít hắn và đám pet của hắn, đã "Đập gần một triệu người, một con số, mà người khác nghe được, đều không thể nào tưởng tượng nổi.

Và thế là cả đảo Luân Hồi, à không, mà là cả quần đảo này, đặt cho Khải Minh một cái danh hiệu, đấy chính là "Siêu Cấp Biến Thái Dã Nhân".

Một cái danh hiệu cũng thật đẹp nhỉ?

Và cũng vì cái danh hiệu đáng tự hào ở trên, mà hiện giờ khuôn mặt của hắn khó coi như thế này đấy.

Cũng may cho những người mà bị Khải Minh đập, do hắn hiện tại chỉ là tức giận, không hề có sát khí, và hắn cũng không muốn giết người, cho nên không có tên nào xui xẻo đi gặp mặt Diêm Vương, nhưng cũng có vài tên bị trọng thương nặng, bị phế một phần cơ thể.

Trở về với Khải Minh, hắn bây giờ ngoại trừ cái danh hiệu đáng tự hào đấy ra, thì lại có một điều khuất mắt khác.

Đó chính là, làm sao mà tìm được hai người kia đây?

Không tìm được bọn họ thì làm sao hoàn thành nhiệm vụ, làm sao rời khỏi đây đây?

Đang trong lúc vô cùng đau đầu, thì hắn bất ngờ nhìn thấy một thân ảnh thiếu nữ, đang đi dạo bên bờ biển.

Nhìn kĩ thì đây chẳng phải Thánh Nữ đảo Luân Hồi sau.

Như bắt được sợi dây chỉ dẫn, hắn liền ngay lập tức lao xuống bên cạnh vị thiếu nữ kia.

"Cô nương, xin dừng bước!" Khải Minh hối hả đuổi theo vị thiếu nữ ấy, vừa đi vừa gọi. Vị thiếu nữ ấy đang trên bờ biển đang tìm kiếm một cái gì đó, thì bất thình lình có tiếng gọi từ phía sau lưng, nàng theo bản năng nhìn lại.

"Là ngươi à!" Nàng chính là Tuyết Vân Nguyệt, thánh nữ của đảo Luân Hồi, sau khi nhận ra Khải Minh là người mà nàng va phải ở trước Đan Các, nàng lúc đầu còn kinh ngạc, nhưng lại chuyển thành tò mò, cùng cảnh giác.

"Ngươi tìm ta có việc gì, ta nhớ là ta đã xin lỗi ngươi rồi mà, ngươi là muốn gì đây?" Nàng khẩn trương, cảnh giác, thử nghĩ xem, một nam một nữ ở bên một bờ biển vắng vẻ, mà trên gương mặt của tên nam nhân kia, nụ cười trên mặt có phần xấu xa, thì vị nữ nhân kia không lo lắng mới là lạ.

"Nàng đừng quá căng thẳng, ta vào vấn đề chính luôn, ta muốn gặp sư phụ nàng, Linh Hoa Tiên Tử!" Khải Minh mười phần điềm tĩnh nói ra.

"Sư phụ ta, ngươi biết sư phụ ta,.....thật ra ngươi muốn gì?" Lúc này thì sự cảnh giác của nàng đã đến cực hạn.

"Ấy ấy, ta thật không có ý gì mà, chả là,..... sư phụ nàng đang bị thương đúng không, ta là muốn cứu sư phụ nàng, chỗ ta có đàn dược giải độc." Khải Minh lúc này như muốn khóc, "Trời ơi, ta có làm gì đâu".

"Ta dựa vào đâu để tin ngươi?" Vân Nguyệt lúc đầu cảnh giác, sau đó tỏ ra kinh ngạc, tiếp đó là hiếu kỳ, nàng có một loại cảm giác là thiếu niên trước mắt này không có ý đồ xấu, nhưng tại sao hắn lại biết về sư phụ nàng, tại sao lại biết sư phụ nàng đang trúng độc?.

"Ta dựa vào,......" Khải Minh nghẹn lỏi, lúc này hắn cũng chả biết là dùng cái lí do nào để nói ra.

"Ngươi.....ngươi nói là thật, ngươi có thể cứu sư phụ ta?" Lúc đầu nàng thấy Khải Minh ậm ừ thì có hơi giận giữ, nhưng sau đó nàng lại nghẹn ngào như muốn khóc.

Quả thật sư phụ nàng bị trúng độc rất nặng, nàng đã đi khắp nơi trên đảo để cầu cao nhân giúp đỡ, nhưng đến tận bây giờ nàng vẫn không có một chút hi vọng nào, dù là nhỏ nhất để cứu sư phụ nàng, cho nên khi nghe thiếu niên trước mặt này nói là có cách cứu sư phụ nàng, nàng cứ như là bắt được một sợi dây hi vọng.

"Ta nói thật! Ta thề với thiên địa là lúc này ta đang nói thật!" Khải Minh nghe nàng hỏi liền giơ một ngón tay lên trời lập lời thề, mà hắn cũng chỉ nói là lúc này, chứ không phải là lúc trước, hay là sau này.

Hắn vừa nói xong, mây đen bốn phía liền tập trung lại, sau đó là ba tiếng nổ ầm vang, đây là chứng minh lời thề của Khải Minh.

Lúc đầu Khải Minh thấy mây đen tụ hội lại liền có cảm giác tại sao mình lại đen thế, sắp ăn lôi kiếp nữa à, mà mình có nói sai sự thật đâu, cho đến khi trên bầu trời vang lên ba tiếng sấm chớp vang rền, sau đó mây đen từ từ tan biến, lúc này hắn mới bình tĩnh lại, hắn trong đầu chửi thầm.

"Lôi kiếp đáng chết, dám hù lão tử, cứ chờ đó, khi nào lão tử mạnh lên, ta nhất định sẽ Thu Phục ngươi."

Cũng may cho hắn là hệ thống hiện tại đang bảo trì hồi phục, nếu không thì ắt hẳn Khải Minh sẽ được hưởng thụ một trận lôi kiếp nữa rồi.

"Được, ngươi theo ta!" Nếu không tin, chi bằng tin một lần, nàng nói rồi quay người bước đi, tâm trạng vô cùng lo lắng.

Khải Minh thấy vậy, chỉ cười mỉm, sau đó gọi Thiên Hoa, cùng nàng bước theo sau Vân Nguyệt.

(Trảm diệt Thần - Ma, quét sạch Vũ Trụ)

Lý do dạo này chương ra chậm là do ta bận đang dịch truyện, thông cảm cho ta a.

Chương 94: Thay đổi lớn!

Khải Minh trong khi đang đi theo Vân Nguyệt được một đoạn đường, thì tiếng hệ thống thông báo vang lên.

< Đinh, hệ thống đã sửa chữa hoàn toàn các lỗi đã xảy ra. >

< Đinh, hệ thống đã hoàn toàn khắc phục.>

< Đinh, do hệ thống quên sử dụng chức năng phòng vệ cấp cao nên mới phát sinh ra lỗi! >

< Đinh, vì phát sinh ra lỗi, nên bảng giao diện của ký chủ bị reset lại. >

< Đinh, vì hệ thống phát sinh lỗi, nên tu vi của ký chủ hiện tại chỉ còn là Kim Đan Cảnh Nhất Tầng. >

"Trời má!" Khải Minh sau khi nghe hệ thống thông báo liền hét lớn.

Sau khi hệ thống thông báo, Khải Minh bất chợt cảm thấy sức mạnh trong cơ thể mình, như là bị ai đó hút đi, khuôn mặt hắn tái nhợt, chân ngã khụy xuống như không còn chút sức lực nào.

< Đinh, vì hệ thống phát sinh lỗi, nên toàn bộ vũ khí, công pháp, thần thông của ký chủ, chính thức bị thu hồi. >

< Đinh, tài sản của ký chủ hiện tại là 0.>

< Đinh, huyết mạch Thần Long và huyết mạch Thiên Thần của ký chủ không bị ảnh hưởng, cho nên vẫn giữ nguyên. >

< Đinh, các nhân vật và Thần Thú, Thánh Thú triệu hoán của ký chủ không có vấn đề gì! >

< Đinh, các phần thưởng triệu hoán mà ký chủ chưa sử dụng trước lúc hệ thống bị lỗi, cũng chính thức bị thu hồi. >

"Cái quái gì đã xảy ra, hệ thống ngươi bị lỗi mà ta phải chịu trách nhiệm, công bằng ở đâu?" Khải Minh kêu gào, hắn thật sự không ngờ, từ một Bán Tiên, ngay lập tức bị giáng xuống Kim Đan một cách không thể ngờ tới, từ một người có thần thông, công pháp, vũ khí siêu cường, siêu việt, bỗng chốc trở thành tay trắng.

Như vậy, chuyện gì đã xảy ra, và sau này sẽ lại xảy ra chuyện gì?

< Đinh, các vật phẩm của ký chủ do không bị ảnh hưởng bởi lỗi của hệ thống, gồm:

Siêu Tàu Vũ Trụ SKDBVN.

Phi Hành Thuyền Hoàng Cấp Thiên Hải.

Phi Hành Thuyền Thiên Cấp Tinh Vân

Một Vé tham quan Vũ Trụ Chòm Sao Soi Sáng

Tiểu Thế Giới. >

Khải Minh dừng bước chân, hắn nhìn những thứ còn sót lại của mình trên màn hình trước mắt, tâm trạng thì sắp khóc rồi.

"Ta, ta không muốn sống nữa, hệ thống ngươi bị lỗi mà tại sao ta lại bị mất hết tất cả vậy, không công bằng, lão thiên ơi, thiên lý ở đâu, ta hận ngươi, hận kẻ đã tạo ra hệ thống này!" Khải Minh tâm trạng lúc này thì đang rất là bức xúc.

< Đinh, do hệ thống phát sinh lỗi, nên hệ thống có ba phần quà dành cho ký chủ, xem như là bồi thường cho ký chủ. >

< Đinh, các chức năng hiện tại của hệ thống sau khi phát sinh lỗi.

Thứ nhất: Thương thành, cửa hàng, vẫn như trước, không có thay đổi gì. Thứ hai: Chức năng triệu hoán Pokemon, vẫn như trước, không có thay đổi gì.

Thứ ba: Chức năng sủng phi và chức năng Sư trò, cũng không có thay đổi gì.

Thứ tư: Chức năng triệu hoán ngẫu nhiên và tổ hợp ngẫu nhiên, chính thức bị hủy, thay vào đó là chức năng triệu hồi thẻ hổ trợ.

Thứ năm: Chức năng phó bản bị hủy, thay vào đó là chức năng Thu Thập. >

< Đinh, các nhiệm vụ trước đây mà ký chủ vẫn chưa hoàn thành, thì vẫn không có thay đổi gì. >

< Đinh, hệ thống tặng cho ký chủ ba thẻ hỗ trợ triệu hồi ngẫu nhiên. >

< Đinh, hệ thống tặng cho ký chủ ba lần triệu hồi ngẫu nhiên Pokemon, và ba lần rút thưởng ngẫu nhiên đá tiến hóa. >

Thanh âm hệ thống liên tục vang lên.

Khải Minh đứng ở một bên nghe, tâm trạng lúc trước còn đang rất suy sụp, nhưng khi nghe hệ thống có bồi thường, hắn đã ổn định hơn phần nào.

"Thôi thì đã vậy, giờ có nói hay làm gì thì cũng chẳng thể thay đổi được, hệ thống mở các phần quà của ta đi, để xem nhận được gì nào?" Khải Minh nói với tâm trạng không thể nào vui nổi, thử xem, một kẻ đang từ thiên đường, bỗng chốc bị đá xuống địa ngục, thì éo nào mà vui nổi.

< Đinh, bắt đầu mở các phần quà! >

< Phần Quà thứ nhất, chúc mừng ký chủ nhận được: Thanh Long Thương, Huyền Vũ Hộ Giáp, Chu Tước Thiên Dực, Bạch Hổ Thần Tiễn.

Thanh Long Thương

*Thương là một trong tứ đại Thần Khí của tứ đại Thần Thú, thương được mang sức mạnh của loài Long, một loài Linh thú có sức mạnh của trời và đất.

Phẩm chất của thương hiện tại là Hoàng Cấp Hạ Phẩm, thương vẫn có thể tiếp tục tiến hóa, nhờ vào chủ sở hữu học được Thanh Long Thương Quyết! Đi kèm với Thanh Long Thương là Thanh Long Thương Quyết, khi sở hữu Thanh Long Thương, chủ sở hữu sẽ tự động nhận được công pháp Thanh Long Thương Quyết từ bên trong thượng truyền ra.

Phẩm cấp cao nhất của Thanh Long Thương sau khi tiến hóa hết, chính là vũ khí Đại Thần Chí Tôn.

Thanh Long Thương Quyết có tất cả mười tám tầng, chủ sở hữu chỉ cần lĩnh ngộ từng tầng, thì Thanh Long Thương cũng sẽ theo đó mà tiến hóa.

Huyền Vũ Hộ Giáp

Là một bộ áo giáp hộ thể, một trong tứ đại Thần Khí của tứ đại Linh Thú.

Phẩm chất hiện tại là Hoàng Cấp Hạ Phẩm, Hộ Giáp Vẫn có thể tiến hóa.

Huyền Vũ Hộ Giáp được làm từ vảy trên thân của Huyền Vũ, có chức năng bảo hộ cao đối với người sử dụng.

Phẩm chất của Huyền Vũ Hộ Giáp cao nhất sau khi tiến hóa hết, chính là vũ khí Đại Thần Chí Tôn.

Huyền Vũ Hộ Giáp có tất cả hết thảy là mười tám tầng, muốn tiến hóa Huyền Vũ Hộ Giáp, chủ sở hữu chỉ cần khai thông mười tám đường phong ấn bên trong Huyền Vũ Hộ Giáp.

Chu Tước Thiên Dực

Là một đôi thiên dực dùng để phi hành, một trong tứ đại Thần Khí của tứ đại Linh Thú.

Phẩm chất hiện tại là Phi Hành Dực cấp một, Chu Tước Thiên Dực vẫn có thể tiến hóa.

Phẩm chất của Chu Tước Thiên Dực cao nhất chính là Phi Hành Dực cấp Siêu Phi Hành.

Chu Tước Thiên Dực có tất cả mười tám tầng, muốn tiến hóa Thiên Dực, thì chủ sở hữu phải hiểu rõ bí mật thăng cấp, bên trong Chu Tước Thiên Dực.

Bạch Hổ Thần Tiễn

Là một bộ cung tiễn, một trong tứ đại Thần Khí của tứ đại Linh Thú.

Phẩm chất hiện tại là Hoàng Cấp Hạ Phẩm, Bạch Hổ Thần Tiễn vẫn có thể tiến hóa.

Phẩm chất của Bạch Hổ Thần Tiễn cao nhất chính là Bách Phát Bách Trúng.

Bạch Hổ Thần Tiễn có tất cả mười tám tầng, lĩnh ngộ bên trong Bạch Hổ Thần Tiễn để tiến hóa cấp tiếp theo. >

Hệ thống thông báo phần thưởng và giới thiệu những phần thưởng cho Khải Minh.

"Ơi má, lần này buff cũng như lần trước nè!" Khải Minh kinh ngạc, tuy phần thưởng cũng không cao lắm, tất cả đều là Hoàng Cấp Hạ Phẩm, nhưng mà, nó còn có thể tiến hóa, thấy những cấp độ max của tứ đại Thần Khí này chưa, đều là vũ khí Siêu Cấp không đấy.

(Trảm diệt Thần - Ma, quét sạch Vũ Trụ)

T/: Tất cả mọi người, Bất ngờ với chương ngày hôm nay chưa!

Chương 95: Nhiệm vụ đổi mới!

< Phần quà thứ hai, ký chủ nhận được các phần thưởng sau:

Ba vật phẩm hiện đại, chiến đấu cơ F-22 Raptor, trực thăng tấn công chiến đấu AH - 1Z Viper, siêu xe Lamborghini Veneno, lưu ý, ba vật phẩm trên đã được hệ thống cải tiến.

Một hòn đảo ngẫu nhiên cấp S.

Một căn biệt thự cấp S.>

Sau khi hệ thống thông báo phần quà thứ hai ra, Khải Minh triệt để ngốc, hắn ngơ ngác khó hiểu, thế quái nào mà có vũ khí hiện đại ở đây.

< Giới thiệu vật phẩm: (Lưu Ý, tất cả đã được hệ thống nâng cấp)

Chiến đấu cơ F-22 Raptor.

Phi cơ chiến đấu: Cấp bật Hoàng cấp Thượng phẩm => Vẫn có thể nâng cấp, cấp cao nhất chính là chí tôn cấp.

Phi cơ được trang bị hệ thống radar dò tìm, radar dẫn đường, hệ thống điều khiển tự động, trên kho vũ khí của phi cơ còn có một không gian bốn chiều nhỏ, có thể chứa tối đa một trăm ngàn tên lửa hoặc ba tấn đạn.

Các loại vũ khí trên phi cơ gồm:

Nhiên liệu hoạt động của Phi Cơ chính là linh thạch, mỗi phút bay sẽ tiêu tốn một linh thạch hạ phẩm.

Kho vũ khí của phi cơ đã được miễn phí nạp đầy.

Tốc độ tối đa của Phi Cơ chính là 2345 km/h.

Ngoài ra chủ sỡ hữu có thể điều khiển Phi Cơ từ xa chỉ với bằng ý niệm trong đầu.

Trực Thăng Tấn Công Chiến Đấu AH - 1Z Viper

Cấp bật Hoàng Cấp Thượng Phẩm => Vẫn có thể nâng cấp, cấp cao nhất là chí tôn cấp.

Trực thăng được trang bị hệ thống radar cảnh báo, radar truy tìm, hệ thống điều khiển tự động, trên kho vũ khí của trực thăng có một không gian bốn chiều nhỏ, có thể chứa tối đa năm mươi ngàn tên lửa hoặc 1,5 tấn đạn.

Các loại vũ khí trên trực thăng gồm:Kho vũ khí của trực thăng đã được miễn phí nạp đầy.

Nhiên liệu mà trực thăng sử dụng, chính là nguồn nhiên liệu linh thạch, mỗi phút bay sẽ tiêu tốn 0,5 linh thạch hạ phẩm.

Tốc độ tối đa của trực thăng chính là 299 km/h.

Ngoài ra chủ sỡ hữu cũng có thể điều khiển trực thăng từ xa, chỉ với bằng ý niệm trong đầu.

Lamborghini Veneno

Vật phẩm phi hành.

Phẩm chất Hoàng cấp Thượng phẩm.

Khả năng chiến đấu: Không.

Tốc độ phi hành: 5 000 km/h.

Nhiên liệu sử dụng để vận hành chính là linh thạch, mỗi phút vận hành sẽ tiêu tốn 2 linh thạch hạ phẩm.

Hòn đảo ngẫu nhiên cấp S

Hòn đảo có diện tích 2000 Km vuông, nằm ở một vị diện bất kỳ trong vũ trụ.

Ngoài ra đảo còn có chức năng tàng hình, phòng vệ và tấn công cấp A.

Một căn biệt thự cấp S

Diện tích 5 000 mét vuông, có đầy đủ các khu chức năng: như là hồ bơi, khuôn viên, vườn hoa, hội trường, nhà khách, sân vận động, bãi đáp máy bay lên thẳng,.... >

< Phần quà thứ ba, ký chủ nhận được một viên gạch, một chiếc dép và một thẻ thế thân! >

< Giới thiệu vật phẩm:
Một viên gạch

Viên gạch có chiều dài 18 cm, ngang 8 cm, nặng 800 gam.

Lực sát thương của viên gạch là tùy vào sự cuồng nộ, nổi giận của người sử dụng.

Tốc độ của viên gạch thì vô cùng nhanh, và chuẩn xác.

Nguồn gốc [ ăn cắp từ một công trình nào đó ]

Một chiếc dép

Nhãn hiệu: Tổ ong.

Mức xác thương tuy thấp, nhưng tốc độ lại cao, sử dụng chiếc dép này sẽ khiến cho đối thủ vô cùng bất ngờ.

Nguồn gốc [ nhặt từ một bãi rác nào đó ]

Thẻ Thế Thân

Có thể dùng để thay thế vào một nhân vật bất kỳ (Bất kể là ai cũng được) ở một vị diện nào đó.>

Lúc nghe phần quà thứ hai của hệ thống, Khải Minh hắn vui mừng rằng mình lại được một lần hack nữa, cho đến phần quà thứ ba, hắn triệt để câm lặng.

"Cái méo gì đây? Viên gạch, cho ta viên gạch để làm cái gì?" Khải Minh bực bội nói.

"Còn nữa, chiếc dép, cho ta chiếc dép để làm gì, với lại chỉ có một chiếc mà không phải một đôi, hệ thống, ngươi chơi ta à, thà ta không có phần quà thứ ba này thì sẽ tốt hơn chí ít." Khải Minh sự bực bội và tức giận đã lên đến đỉnh điểm.

< Đinh, tiến hành sửa đổi, thêm mới và lượt bỏ các nhiệm vụ.>

< Đinh, toàn bộ các nhiệm vụ trước đây đã được hủy bỏ. >

< Đinh, đang tiến hành cập nhật những nhiệm vụ đã được sửa đổi và thêm mới.>

Khải Minh sau khi nghe xong ba phần quà, đang toan định bước đi, thì tiếng của hệ thống thông báo lại vang lên.

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Huyền Thoại. "Đại Chiến Thần - Ma"

Chi tiết nhiệm vụ: Xây dựng và cũng cố thế lực để chống lại trận đại chiến Thần - Ma mười năm sau.Nhiệm vụ hoàn thành: Thưởng một tỷ điểm tích lũy, Thập đại Siêu Thần Khí, một hành tinh ngẫu nhiên cấp A, một yêu cầu bất kỳ đối với Thần Sáng Tạo.

Nhiệm vụ thất bại: Ký chủ Vong, các vị diện bị hủy diệt, vũ trụ hỗn loạn. >

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Truyền Thuyết.

"Thu thập, tìm kiếm, tiêu diệt" những Thần, Ma, Yêu, Tiên, Thánh,......

Chi tiết nhiệm vụ: Do sự bất ổn về phong ấn nhân vật triệu hoán, nên một số lượng lớn các nhân vật trong hệ thống triệu hoán đã thoát ra ngoài vũ trụ này, nhiệm vụ yêu cầu là thu thập tất cả những nhân vật này, nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn, ký chủ có thể tiêu diệt những nhân vật này.

Nhiệm vụ thành công: Phần thưởng được tính theo thực lực, số lượng,.... của những nhân vật này.

Nhiệm vụ thất bại: Gây ảnh hưởng đến trận chiến Thần - Ma sau này, các nhân vật có nguồn gốc xấu xa, do không được sức mạnh triệu hoán cưỡng chế độ trung thành, nên những nhân vật này sẽ sống với bản tính vốn có của mình, khi đại chiến Thần - Ma nổ ra, những nhân vật này sẽ bất ngờ gia nhập vào trận chiến, gia nhập vào Ma Tộc, sẽ khiến cho thế lực Ma Tộc vốn đang suy yếu, trở thành Cường Đại hơn, trở thành một tồn tại vô cùng nguy hiểm. >

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Sử Thi.

"Tìm kiếm và Thu Thập Tứ Đại Thạch Hầu"

Chi tiết nhiệm vụ: Do trước đây ký chủ đã triệu hoán thành công Tứ Đại Thạch Hầu, nhưng do sự bất ổn của hệ thống triệu hoán, khiến cho Tứ Đại Thạch Hầu vốn được triệu hoán ra, do không được hệ thống triệu hoán che chở, nên bị qui tắc vũ trụ, phong ấn thành bốn pho tượng, đưa đến bốn dị giới khác nhau, nhiệm vụ ở đây là ký chủ hãy đến bốn nơi mà bốn pho tượng của Tứ Đại Thạch Hầu bị phong ấn, giải trừ phong ấn cho họ.

Nhiệm vụ thành công: Ký chủ sẽ nhận được đội quân Thiên Vạn Yêu Hầu, sự công nhận của Hầu tộc.

Nhiệm vụ thất bại: Mất đi lòng tin đối với Hầu tộc. >

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Sử Thi.

"Tìm kiếm và thu thập mười hai viên Long Châu"

Chi tiết nhiệm vụ: Tìm kiếm mười hai viên Long châu của Long tộc, địa điểm, Thiên Tinh Cầu.

Nhiệm vụ hoàn thành: Biết được nguồn gốc, kết quả, nội dung của trận đại chiến Thần - Ma mười ngàn năm trước ( ta thay đổi mười vạn sang mười ngàn nhé)

Nhiệm vụ thất bại: Vĩnh viễn không biết được nội dung trận đại chiến Thần - Ma mười ngàn năm trước. >

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ chính tiến.

"Giải độc cho Linh Hoa Tiên Tử và Lăng Thiên Thánh Đế"

Chi tiết nhiệm vụ: Giải trừ độc dược của hai người này, lấy sự tín nhiệm từ hai người này.

Nhiệm vụ hoàn thành: Nhận được ba viên đan dược, Hồi Sinh đan, Hồi Hồn đan, Phục Sinh đan.

Nhiệm vụ thất bại: Mất lòng tin với thánh nữ đảo Luân Hồi, vĩnh viễn không nhận được Tuyệt Tình Thiên Linh Ngọc. >

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Tự Do.

"Thu Thập Bí Cảnh"

Chi tiết nhiệm vụ: Ký chủ thu thập các viên Ngọc Thần, để phá vỡ phong ấn, tiến vào những tầng tiếp theo của Bí Cảnh Vạn Vực Thánh Địa.

Nhiệm vụ hoàn thành: Một Triệu điểm tích lũy, một triệu linh thạch cực phẩm, một triệu Hoàng Kim.

Nhiệm vụ thất bại: Không trừng phạt. >

Khải Minh liên tục được nghe một tràng dài hệ thống thông báo nhiệm vụ, lúc đầu hắn còn ngơ ngác, nhưng lại lắc đầu, hắn biết, bây giờ mới đúng là bắt đầu của cuộc hành trình này.

Không suy nghĩ gì, hắn liền tiếp tục bước theo Vân Nguyệt.

(Trảm diệt Thần - Ma, quét sạch Vũ Trụ)

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau