HỆ THỐNG TOÀN NĂNG HÓA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hệ thống toàn năng hóa - Chương 81 - Chương 85

Chương 81: Đội xây dựng minionsKhải Minh hắn tìm đường đến uỷ ban Minions thành phố, nơi mà mấy tên cầm đầu đang ở đây, à xin lỗi, là chủ tịch thành phố đang ở đây.

Thành Phố này có đến ba tên cầm đầu, ấy chết, ta lại nhầm, là ba vị đứng đầu ở đây, đầu tiên là Bob, quản lí vấn đề an ninh cho thành phố, Stuart quản lí phát triển và xây dựng mới thành phố, và cuối cùng là Kevin, Chủ Tịch Thành Phố.

Khải Minh đến đây, liền thấy ba tên này đều có mặt tại đây.

"Heloo, Heloo, Heloo." Bob, Stuart và Kevin, sao khi thấy Khải Minh bước vào, liền giơ tay cất tiếng chào.

Khải Minh không dài dòng, hắn liền đi vào vấn đề chính.

"Ta thật khâm phục các ngươi a, thành phố rất đẹp đấy, giờ ta có một vài chuyện cần các ngươi giúp đỡ!"

"Saba chi bu ca la ba ba la,.... " Bọn Minions tuôn ra một tràn ngôn ngữ mà không hề tồn tại trên bất cứ hành tinh nào.

Khải Minh rối não khi nghe bọn này nói thứ ngôn ngữ lạ kia, hắn liền giơ tay ra hiệu dừng lại, sau đó hắn tiếp tục nói.

"Tuy các ngươi nói ta không hiểu gì, nhưng ta nói các ngươi chắc chắn có hiểu phải không?" Thấy bọn Minions gật đầu, hắn tiếp tục nói.

"Ta bây giờ cần sửa chữa lại tông môn, các ngươi có thể giúp ta được không?" Khải Minh đưa cho Kevin một bản thiết kế, bọn chúng xem xong, liền bàn tán gì đó, một lát sau, hướng phía Khải Minh gật đầu.

Khải Minh hiếu kỳ là bọn chúng đang nói gì, liền hỏi hệ thống, tuy thiên thư biết mọi thứ, nhưng những vị diện của địa cầu, nó lại không có thông tin.

"Hệ thống, bọn Minions vừa bàn chuyện gì vậy? Có phải đang quyết định nhận hay không nhận yêu cầu của ta không?"

< Không phải ký chủ, bọn chúng chỉ là đang bàn về việc có thể xây dựng cái môn phái đó hiện đại cỡ nào, chứ yêu cầu của ký chủ ngươi là đang giúp bọn chúng bớt rảnh rỗi mà.> Hệ thống trả lời làm Khải Minh sững người, gì cơ, bớt rảnh rỗi, bọn chúng đang rảnh à.

"Ủa mà hệ thống ngươi có thể hiểu được ngôn ngữ của chúng à?" Khải Minh lại kinh ngạc.

< Tất nhiên rồi ký chủ, ta đây có thể hiểu rõ được toàn bộ ngôn ngữ trong vũ trụ, thậm chí có thể giúp ký chủ hiểu rõ ngôn ngữ, chỉ cần ký chủ có đủ điểm tích lũy thôi. >

Hắn kinh ngạc, liền vào cửa hàng xem thông tin mà hệ thống vừa nói, quả thật trong cửa hàng có bán Thần Cấp Tinh Thông Đa Ngôn Ngữ Siêu Cấp Đa Chiều, nhưng giá cả lại đến một trăm tỷ điểm tích lũy lận, chỉ một Siêu Cấp Ngôn Ngữ của Minions thôi là đã gần một tỷ điểm tích lũy rồi, quả thật đây là phá sản a.

< Vì lần đầu hệ thống phiên dịch cho ký chủ, cứ xem là quảng cáo, cho nên hệ thống miễn phí, về sau mỗi lần sẽ tiêu tốn mười ngàn điểm tích lũy trên một câu nói.> Hệ thống trả lời một giọng điệu đầy chán nản.

Nghe vậy Khải Minh cũng chả nói thêm gì, đúng thật là, lúc nào cũng tiền tiền tiền.

Bất chợt Khải Minh sững sốt hỏi.

"À mà khoan, ta muốn để bọn Minions ở lại đây xây dựng môn phái, còn ta thì phải tiếp tục lên đường đến đảo Luân Hồi, như thế có cách nào câu thông không gian thú sủng với nơi này không vậy hệ thống."

< Ký chủ có thể sử dụng đường hầm không gian để kết nối, giá chỉ năm trăm triệu điểm tích lũy.> Sau khi hệ thống vừa thông báo, Khải Minh lại chửi ầm lên.

"Tổ cha nó, ngươi thử kiểm tra xem ta còn cái gì không, giờ lấy năm trăm triệu điểm tích ở đâu ra, đổi linh thạch vàng bạc thì cũng méo đủ, ngươi chớ có ức hiếp người quá đáng a."

< Hiện có một nhiệm vụ chỉ định, ký chủ có muốn nhận không, phần thưởng chính là một đường hầm Siêu Cấp không gian.>

Hệ Thống lại nói tiếp.

"Được, nhận, ta nhận!" Khải Minh khuôn mặt lúc này là đầy sự khổ sở.

< Chúc mừng ký chủ nhận được một đường hầm Siêu Cấp không gian, nhiệm vụ sẽ được ban bố sau. >

< Đinh, tiến hành kết nối hai vị trí, không gian thú sủng và Khang Thịnh môn, Núi Trúc Minh, Thái Bình Quốc, Lam Hoa Tinh Cầu.>
< Đinh, kết nối hoàn tất, đường hầm không gian có thể ngay lập tức sử dụng.> Âm thanh hệ thống vang lên liên hồi.

Khải Minh nghe vậy, ngay lập tức liền cùng ba người, à không, ba Minions đứng đầu ở đây, tiến về quảng trường trung tâm của thành phố.

"Đặc lối vào đường hầm không gian ở đây đi hệ thống, Khải Minh đến quảng trường trung tâm thành phố, liền ngay lập tức chọn vị trí trung tâm quảng trường, chỉ định lối vào đường hầm không gian ở đó.

Xong việc, hắn cùng ba Minions kia, cùng một số Minions khác, tiến qua cách cổng đường hầm không gian, đến Khang Thịnh môn.

Đến nơi, Khải Minh liền giao tất cả lại cho đám Minions, trước tiên là sửa chữa chỗ bị phá hủy lúc trước, sau đó mới sửa lại toàn bộ tông môn, hắn còn vay thêm hệ thống mười ngàn điểm tích lũy, để mua sắm thêm vật dụng xây dựng cho đám Minions.

Thấy không còn gì nữa, và trời cũng bắt đầu tối, Khải Minh liền đi về hướng nội môn của Khang Thịnh môn, hắn vào một phòng ngủ mà Tiêu Minh đã sắp xếp sẵn, đánh một giấc cho đến sáng hôm sau.

Sáng ngày hôm sau, Khải Minh sau khi thức dậy, hắn liền đi xung quanh môn phái tham quan, thật ra cũng không phải, chả là sáng sớm không có gì làm nên đi dạo chút thôi, chứ giờ tham quan cái gì ở đây.

Hắn đi một lúc cũng đến phòng của chưởng môn Tiêu Khang, hắn không biết tiếp theo làm gì, cho nên hắn cứ thế mà vào trong, xem cái tên chưởng môn này đã chết chưa.

"Chưởng môn Tiêu Khang, ngươi thế nào rồi?" Khải Minh bộ dáng tỏ vẻ quan tâm.

"Ta, ta không sao, cám ơn thiếu hiệp đã ra tay cứu giúp môn phái của ta!" Tiêu Khang tuy bị thương nặng nhưng vẫn cố ngồi dậy, chấp tay tỏ vẻ tôn kính với Khải Minh.

Khải Minh nhìn thấy vậy cũng chỉ cười khổ, hắn liền lấy ra một viên Phục Thương Đan cho hắn, dù gì Khải Minh hắn vẫn cần Tiêu Khang quản lí cái môn phái này a.

"Đa tạ thiếu hiệp, thiếu hiệp từ nay có gì sai bảo cứ nói ta, dầu sôi lửa bỏng, chết không từ nan." Tiêu Khang sau khi dùng Phục Thương Đan, thương thế liền biến chuyển tốt, hắn kinh sợ nhìn Khải Minh.

"Ta cũng không cần ngươi sống chết gì, chỉ là ngươi cố gắng giúp ta khôi phục Khang Thịnh môn đi, lý do thì ngươi không cần hỏi, còn về việc sửa chữa khôi phục kiến trúc thì ta đang làm, ngươi chỉ cần tuyển thêm đệ tử và củng cố tu vi cho họ, nên nhớ, mấy kẻ lúc trước phản bội môn phái, cấm tuyệt đối bọn chúng trở lại đây, bọn chúng đã phản bội một lần, ắt hẳn sẽ có lần thứ hai." Khải Minh nhìn Tiêu Khang, nghiêm giọng hỏi.

"Ta đã rõ thưa thiếu hiệp, cảm tạ ngươi đã giúp bọn ta khôi phục môn phái." Tiêu Khang nói mà có vẻ như sắp rơi nước mắt.

Khải Minh không nói gì, ném cho hắn một chiếc nhẫn trữ vật, bên trong có rất nhiều vũ khí, đan dược và trang phục mà hắn tích góp và mua từ hệ thống.

Tiêu Khang nhận lấy chiếc nhẫn, vừa kiểm tra, tay chân liền run lẩy bẩy, chưa kịp nói gì với Khải Minh, thì hắn đã rời khỏi đây từ lâu.
Lúc này, Khải Minh đang đứng đối diện cùng với Vân Ngọc và Tiêu Minh.

"Chiều nay ta sẽ rời khỏi đây đến đảo Luân Hồi, hai người các ngươi có muốn cùng theo không?"

"Đảo Luân Hồi, không phải là Luân Hồi Đảo trong truyền thuyết sao?" Tiêu Minh kinh ngạc.

"Có Lẽ Vậy!" Khải Minh vô tư trả lời.

"Được, ta cũng muốn đi, nhưng ta có một điều kiện thưa sư phụ." Tiêu Minh chần chừ.

"Điều kiện gì?" Khải Minh vẫn khuôn mặt bộ dáng vô tư kia.

"Ta muốn dẫn theo người!" Tiêu Minh dáng vẻ có phần lo lắng, hắn sợ Khải Minh sẽ không đồng ý.

"Được, nhưng ta phải xem xem bọn họ thế nào đã!" Khải Minh ngay lập tức trả lời.

"Ta cũng giống như đệ đệ!" Vân Ngọc nói chen vào.

"Được thôi, các ngươi về chuẩn bị, chiều nay xuất phát!" Nói xong, Khải Minh liền hướng phía căn phòng của mình, bước đi.

Chiều hôm đấy, Khải Minh hắn đã đứng sẵn trên một đỉnh đồi nhỏ ở gần đấy, kế bên là một chiếc Phi Hành thuyền khổng lồ.

Chiếc Phi Hành thuyền này có tên là Tinh Vân, vừa được Khải Minh đặt tên.

Phẩm chất Thiên Cấp.

Thuyền có màu trắng bạc.

Chiều dài 99 mét và ngang 11 mét, có đầy đủ hệ thống vũ khí, như là vũ khí phòng không, vũ khí không đối không, không đối đất, radar siêu cấp, sóng điện từ......

Tốc độ tối đa 1000 dặm một giờ.

Bên trong thuyền là một không gian bốn chiều, có diện tích của cả một thành phố nhỏ, với vô số các căn phòng khác nhau.

Vừa đến đây không bao lâu, Khải Minh liền thấy một đám người đang tiến đến đây.

Đám người này có mười người, ngoài Vân Ngọc và Tiêu Minh ra, còn có tám người khác, năm nam ba nữ, ba vị nữ nhân kia thì Khải Minh đều biết, chính là Thanh Nguyệt, cùng với thiếu nữ lúc trước mà Khải Minh gặp ở trước cổng Khang Thịnh môn, tên là Đường Tuyết, đệ tử của một vị trưởng lão trong Khang Thịnh môn, còn thiếu nữ cuối cùng kia thì là người lúc trước ở bên cạnh Tiêu Minh, tên là Linh Nguyệt.

Còn năm tên nam nhân kia, nhìn sơ qua Khải Minh thấy tư chất cũng tốt, đều là cấp B, đặc biệt là có hai người cấp A.

Đám người kia thì sao khi đến nơi đây cũng liền sững sờ, nhìn về phía Phi Hành thuyền, cũng đúng thôi, bọn họ có khi nào nhìn thấy được Phi Hành thuyền đâu, chỉ là nghe qua từ điển tịch mà thôi.

Tất cả bọn họ ngây ngất một chút cũng liền khôi phục tinh thần lại, Khải Minh cũng rõ là Vân Ngọc và Tiêu Minh muốn cho bọn họ đi theo, Khải Minh hắn cũng liền đồng ý, tư chất bọn họ cũng không tệ, với lại trên thuyền đang rất trống mà.

Ổn định mọi thứ, Khải Minh liền thiết lập hành trình đến đảo Luân Hồi.

P/S: Truyện của tác việt, vì thế văn phong vẫn còn chưa được hay lắm, chỗ nào có lỗi, hay cần góp ý, hãy cmt để ta biết mà sửa, xin đừng im lặng.

Đến từ yy giới, thành chủ Đại Việt Thành

Kính Tên.

Chương 82: Nhiệm Vụ Từ Lạc Long Quân Thần Đế

Giữa một sâm lâm mênh mông bát ngát, hiện đang có một chiếc phi hành thuyền khổng lồ đang lao vun vút giữa bầu trời.

Trên thuyền phi hành, Khải Minh đang bắt đầu tìm hiểu thêm về chuyến hành trình gian nan, đầy chông gai đến đảo Luân Hồi.

"Hắc xì,... ta có cảm giác có chuyện chẳng lành a." Khải Minh vừa xem thiên thư vừa nói.

Nói chông gai mạo hiểm cũng không phải, thử nghĩ xem, có yêu thú nào dám tấn công vào phi hành thuyền mà có lực tấn công và phòng thủ khủng bố, như là Tinh Vân thuyền không.

< Đinh, Javan đệ tứ đã cùng XinZhao, Quan Vũ thống nhất cửu quốc, ký chủ được nhận một lần triệu hoán ngẫu nhiên!> Bất chợt thanh âm hệ thống vang lên.

"Gì cơ, Javan đã thống nhất cửu quốc rồi sao?" Khải Minh dáng vẻ mừng rỡ, không ngờ vậy mà hắn cũng được một phần thưởng.

Khải Minh suy nghĩ, bây giờ hắn cũng đã có khá nhiều phần thưởng a, hắn cũng nên thử vận may vài lần rồi, đến đảo Luân Hồi thời gian còn lâu mà.

"Hệ Thống, triệu hoán ngẫu nhiên đi a!" Khải Minh liền ngay lập tức sử dụng một lần triệu hoán.

< Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên!>

< Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Ngộ Không, đến từ liên minh huyền thoại. >

Tên: Ngộ Không.

Tu Vi: Thần Nhân cảnh cửu tầng.

Đến từ liên minh huyền thoại.

Thông Tin thêm: Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi người Vastayan, hắn sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn cũng như trí thông minh để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn chí cốt, một chiến binh được biết đến với cái tên Master Yi, Ngộ Không trở thành môn sinh cuối cùng của một môn võ truyền thống là Wuju...Cầm trong tay cây gậy ma thuật, Ngộ Không mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự lụi tàn.

Khải Minh bất chợt thấy có một việc kỳ lạ, hắn liền hỏi hệ thống.

"Hệ Thống, đây không phải là tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không sao, sao ta thấy phần giới thiệu khác quá vậy?"

< Ký chủ có vẻ không hiểu, Ngộ Không mà vừa được ký chủ triệu hoán, chỉ là Ngộ Không đến từ liên minh huyền thoại, là Ngộ Không thôi, không phải Tôn Ngộ Không, sức mạnh, pháp thuật của Ngộ Không, hoàn toàn khác với Tôn Ngộ Không, và điều đặc biệt là Ngộ Không này sức mạnh yếu hơn Tôn Ngộ Không đến từ Tây Du Ký. > Hệ thống giải thích cho Khải Minh.

< Ký chủ đừng nghĩ mang tên Ngộ Không thì liền giống nhau, chủ yếu là đến từ Vị Diện nào, chẳng hạn như Ngộ Không trong liên quân, lại khác Ngộ Không trong liên minh huyền thoại. > Hệ thống giải thích thêm.

"À ra vậy, tại do ta cứ tưởng chỉ cần có tên Ngộ Không thôi, thì liền giống nhau hết chứ!" Khải Minh lắc đầu, hắn thật sự phải cần học thật nhiều về sự khác nhau giữa các Vị Diện a.

Khải Minh hắn đang muốn triệu hoán một lần nữa, thì bất chợt âm thanh của hệ thống lại vang lên.

< Đinh, Lạc Long Quân Thần Đế ban bố nhiệm vụ, ký chủ có muốn nhận không?>

Khải Minh cảm thấy kỳ lạ, chuyện gì vậy, không phải lúc trước Lạc Long Quân Thần Đế gì đó đã ban bố nhiệm vụ rồi à, sao giờ lại có nhiệm vụ nữa.

Quá kỳ lạ, hắn liền lập tức nói.

"Nhận, ta nhận nhiệm vụ này!"

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ ban bố, khôi phục và gây dựng lại tộc Đại Việt.

Phần Thưởng: Dựa trên những việc hoàn thành mà tạo ra phần thưởng.

Thất Bại: Mất Lòng Tin của Tiên Long Tộc.

Nhiệm Vụ Gồm Có Khôi Phục Lại Tộc Đại Việt và Các Phân Nhánh, Các Chi Của Tộc Đại Việt.

Vị trí Nơi Trực Thuộc của Tộc Đại Việt:

- Đại Lạc thành, Thiên Long quốc, Lạc Thiên Đại Lục, Long Linh Tinh Cầu, hệ Thiên Tử, dãi thiên hà Tiên Long.

Vị trí các phân nhánh của tộc Đại Việt:

- Đại Nam thành, Ngưu quốc, Tinh Dạ Đại Lục, Khang Vô Tinh Cầu, hệ Sao Vương, dãi thiên hà Đế Vương.

- Thăng Lạc thành, Tinh quốc, Hàng Vu Đại Lục, Tinh Cầu Nguyện Vọng, hệ Toàn Linh, dãi thiên hà Tinh Không.

- Tộc Âu Lạc, Không Chinh quốc, Thiên Mệnh Đại Lục, Tinh Cầu Thang Anh, Hệ Nguyên Nhân, dãi thiên hà Tinh Không.

- Tộc Lạc Long, Kim Tuyền quốc, Đông Vô Đại Lục, Lam Hoa Tinh Cầu, hệ Linh Môn, dãi thiên hà Tinh Không.

- Tộc Lạc Việt, Nam Việt quốc, Huyền Thanh Đại Lục, Thiên Tinh Cầu, hệ Hắc Quang, dãi ngân hà XZ.

- Lạc Việt Tông, Nam quốc, Sinh Mệnh Đại Lục, Tinh Cầu Vô Cực, hệ Quả Sinh, dãi thiên hà Linh Vương.

Vị Trí các Chi của tộc Đại Việt:

- Tộc Kinh, Việt Nam, Lục Địa Á - Âu, hệ Mặt Trời, dãi thiên hà Đế Vương, Vũ trụ song song thứ ba.

- Lạc gia, Việt Anh thành, Nam Linh quốc, hệ Quả Sinh, dãi thiên hà Linh Vương.

- Âu gia, Sài Linh thành, Nam Anh quốc, hệ Quả Sinh, dãi thiên hà Linh Vương.>

< Đinh, toàn bộ thông tin các vị diện, đã được dung hợp với Thiên Thư.>

< Đinh, ký chủ có cuộc trò chuyện trực tiếp với Lạc Long Quân Thần Đế.>

Thanh âm hệ thống vừa dứt, ngay lập tức trước mặt Khải Minh liền xuất hiện một tấm bảng điện tử màu xanh dương, kích cỡ tương đương một chiếc máy tính bảng.

Từ trong màn hình chiếc máy tính, liền xuất hiện một nam tử trung niên, nam tử trung niên này có khuôn mặt khôi ngô tuấn tú, da hơi đen trong khỏe khoắn, đang mặc một chiếc áo hình vảy rồng được làm từ vàng ròng, bó sát vào cơ bắp, hiển lộ ra một cơ bắp cuồn cuộn, ( trông không khác mấy với Aquaman ) tuy chỉ nhìn qua màn hình nhưng Khải Minh lại cảm thấy người trong màn hình phía trước mình, có một khí tức vô cùng cường đại, nhưng cũng có cảm giác thân quen.

"Không tốt a, người này rất mạnh!" Khải Minh nghĩ thầm.

"Chào ngươi, ta thấy trên người ngươi có khí tức rất thân quen, ngươi đến từ đâu?" Một thanh âm mang theo ngữ khí mạnh mẽ phát ra từ vị trung niên kia.

"À, quên mất, ta tên là Lạc Long Quân, đến từ Tiên Giới." Lạc Long Quân tiếp tục nói.

Khải Minh tỏ vẻ nghi hoặc, Lạc Long Quân, Lạc Long Quân à, cái tên nghe có vẻ quen quen, hình như ta đã từng nghe ở đâu rồi thì phải.

Một lúc sau Khải Minh vỗ vỗ đầu cười khổ, "Ôi trời là Lạc Long Quân truyền thuyết trăm con của người Việt mà, là truyền thuyết mà người việt nam ai mà chả biết, thế éo nào mà ta lại quên luôn chuyện này chứ!"

"Ta đến từ, à mà từ đâu nhỉ?" Khải Minh bất chợt nhớ ra điều gì đó.

Hắn liền xem thiên thư.

*Dương Khải Minh, Tộc Kinh, Việt Nam, Châu Á, Lục Địa Á - Âu, Tinh Cầu Trái Đất, hệ Mặt Trời, dãi thiên hà Đế Vương, vũ trụ song song thứ nhất.

"Ta tên Dương Khải Minh, dân tộc Kinh, đến từ Việt Nam, Châu Á, Lục Địa Á - Âu, Tinh Cầu Trái Đất, hệ Mặt Trời, dãi thiên hà Đế Vương, vũ trụ song song thứ nhất." Khải Minh nói lại những gì hắn đã xem trên thiên thư.

Lạc Long Quân ánh mắt thoáng kinh ngạc, sau đó lại trở về như thường, ánh mắt đầy sự hoà ái và thân thiện, hắn nói.

"Vậy ngươi đến từ đấy à, ôi thật hoài niệm a, đã hơn bốn ngàn năm ta đã không trở lại đó rồi." Lạc Long Quân nói, ánh mắt mang theo vài tia hoài niệm.

Khải Minh liền kinh hãi, qua cách nói vừa rồi, và câu 'Hơn bốn ngàn năm không trở lại đó', Khải Minh nhận định, đây không ai khác chính là Lạc Long Quân trong truyền thuyết nước Việt đó sau.

"Chuyện này, nếu như vậy, Lạc Long Quân này không phải là truyền thuyết của người Việt đó sau, cũng chính là tổ tiên của mình đấy sao?." Khải Minh nghĩ thầm trong lòng, bất chợt hắn tỏ vẻ khoái chí, đây không phải là bí mật hàng ngàn năm của người Việt sao, ta phải xem xem, cái bí mật này như thế nào, tại sao Lạc Long Quân lại biến mất hơn bốn ngàn năm, và tại sao Lạc Long Quân hiện tại đang ở Tiên Giới.

Chương 83: Câu chuyện của lạc long quân thần đế

Và cũng tại sao Lạc Long Quân lại ban bố nhiệm vụ này, nhiệm vụ cứu tộc Đại Việt là sao?

"Vậy, ngài là Lạc Long Quân trong truyền thuyết dân tộc Việt, cùng với Âu Cơ sinh được trăm con?" Khải Minh nhìn Lạc Long Quân hỏi, ngữ khí mang theo lễ độ, đây là tổ tiên của hắn a, hắn không muốn bất kính, như thế sẽ có phiền phức.

"Truyền thuyết, truyền thuyết gì về ta?" Lạc Long Quân nghi hoặc hỏi.

Khải Minh nghe vậy, hắn liền lập tức kể lại toàn bộ câu chuyện về sự tích của Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Lạc Long Quân nghe Khải Minh kể xong, hắn liền lặp tức cười lớn.

"Ha ha, tên nào chém gió ghê vậy, truyền thuyết đó không hề đúng!" Lạc Long Quân vẻ mặt rất vui mừng, thật không ngờ danh tiếng của hắn lại vang danh lâu đến vậy, đến tận hơn bốn ngàn năm luôn, nhưng nội dung câu chuyện lại sai.

"Cũng có thể sau bốn ngàn năm, trải qua nhiều đời khác nhau, câu chuyện lúc đó có lẽ đã được thêm bớt, cho nên nội dung truyền thuyết đó đã mất đi sự thật lúc đó." Lạc Long Quân nghiền ngẫm suy nghĩ.

"Ngày nói như vậy? Vậy chả lẽ bốn ngàn năm trước, lại có một bí mật mà đã bị mai mọt, đã bị lãng quên?" Khải Minh bộ dáng vừa hiếu kỳ, vừa kinh ngạc.

"Đúng vậy, theo những gì ngươi vừa kể, chuyện ở bốn ngàn năm trước tại Trái Đất, đã bị thay đổi nội dung gốc, cho nên nó đã đánh mất đi nội dung thật." Lạc Long Quân từ tốn nói.

"Nói như vậy, chuyện lúc đó là thế nào? Tiểu bối rất muốn biết, ngài có thể nói cho Tiểu bối biết được không?" Khải Minh nho nhã, bộ dáng vô cùng lễ độ.

"Được thôi, chuyện ở vào bốn ngàn năm trước là,....

Nhưng trước hết, ta cần phải nói lúc ta còn chưa đến với Trái Đất vũ trụ song song thứ nhất.

Ta sinh ra và lớn lên tại Lạc Long gia, một gia tộc có huyết mạch của Tiên Long Tộc, nằm ở Thiên Vương Thần Long thành, Thiên Long Thần Long quốc, Tinh Cầu Tiên Vương Đế, dãi thiên hà Đại Đế Vương.

Trong gia tộc, địa vị của ta là Tam Thiếu Gia của Lạc Long gia, phụ thân ta là Long Đế, và gia gia ta được người đời gọi là Long Thần.

Trong cả dãi thiên hà Đại Đế Vương, Lạc Long Gia ta là gia tộc mạnh nhất của cả thiên hà, ngay cả Hắc Ám tộc, Thiên Thần tộc, Tiên tộc, Yêu tộc,.... trong dãi thiên hà này còn kính nể.

Ta cũng như bao thiếu niên thiên tài của Lạc Long gia, có thiên phú rất cao, bởi vì bọn ta có dòng máu của Tiên Long tộc mà, vì thế ta trải qua bao chông gai khó khăn, cuối cùng cũng thành tựu Tiên Cảnh vào độ tuổi một trăm năm mươi.

Nhưng sau đó, bỗng một ngày, chính là mười vạn năm trước, toàn thể vũ trụ dậy sóng, là bởi vì có một thế lực Hắc Ám, do Thần Hủy Diệt và Thần Hắc Ám bồi dưỡng tạo ra, những thế lực này tự xưng là Ma Đạo, Tà Đạo, gây chuyện khắp mọi nơi trong toàn vũ trụ, bọn chúng nói rằng muốn thanh tẩy lại vũ trụ, muốn đem bóng tối bao trùm toàn bộ vũ trụ.

Do việc này liên quan đến toàn bộ sự sống trong vũ trụ, cho nên tất cả những thế lực trong toàn bộ vũ trụ được huy động, những Đại Đế cảnh, Thần Cảnh, Tiên Cảnh, Bán Thần, Bán Tiên, Tu Chân giả, kể cả Phàm Nhân.

Và thế là, trận chiến Thần - Ma bắt đầu.
Tất cả bọn họ đều được kêu gọi tham gia vào trận chiến mang phần hủy diệt này, một trận chiến mà cho đến nay, khi nhắc lại ta vẫn cảm thấy nó rất đáng sợ.

Tuy các vị Thần tạo ra vũ trụ này, không thể tham gia vào trận chiến do pháp tắc vũ trụ, như là Thần Sáng Tạo, Thần Bảo Vệ, Thần Tình Yêu, Thần Hủy Diệt, Thần Hắc Ám,..... nhưng vẫn còn rất nhiều những cường giả có thực lực cao thâm, những cường giả có thể phá hủy cả một Tinh Cầu, thậm chí là một hệ ngân hà.

Trận chiến này có quy mô vô cùng kinh khủng, nó lan tràn ra cả mười một Siêu Vũ Trụ, những vị diện khắp mọi nơi trong các Siêu Vũ Trụ này, đều là một tràng máu tanh.

Vô số người, thần, ma, yêu, thú,.... đã vẫn lạc, số lượng không thể nào tính hết, vô số những đại lục, quốc gia, thành trì, bị phá hủy,.... vô số những tinh cầu bị hủy diệt, từ những tinh cầu có sự sống, cho đến những tinh cầu không có sự sống.

Trong trận chiến đó, Lạc Long gia ta không thể thiếu, và ta chính là người được gia tộc giao nhiệm vụ bảo vệ Tinh Cầu Thiên Vương Đế.

Trong trận chiến chống lại bọn xâm lược ngoại lai tiến đánh Tinh Cầu Thiên Vương Đế, không chỉ có một mình ta ngăn chặn bọn chúng, còn có rất nhiều bằng hữu, cường giả trên tinh cầu này.

Ngoài ta ra, còn có rất nhiều cường giả cấp bật Tiên Cảnh, Thần Cảnh khác, số lượng chí ít cũng gần năm trăm triệu người, cùng với hơn hai tỷ cường giả Bán Thần, Bán Tiên, với hơn một trăm tỷ cường giả tu chân.

Nhưng ta lại không hiểu tại sao, "Bọn Ta Thua", không chỉ bọn ta thua, mà cả vũ trụ đều thua, chúng ta đã thua trận chiến này, thua một cách khó hiểu.

Ta lúc đó rất hoảng loạn, không thể hiểu nổi tại sao mình lại thua, bất chợt ta bị thương, những người thân, bằng hữu bên cạnh ta lần lượt bị giết, lúc đó ta không còn tâm trạng đâu mà tiếp tục cuộc chiến, nhìn từng người, từng người mà ta quen biết ngã xuống trước mặt ta.

Khi mà ta sắp bị giết bởi một tên Ma Vương, phụ thân ta bỗng xuất hiện, ông ấy cứu ta, sau đó đẩy ta vào vòng xoáy không thời gian mà ông ấy tạo ra, ta lúc đó như người vô hồn, chả biết làm gì, chỉ còn nhìn thấy hình ảnh của phụ thân ta nhỏ dần, nhỏ dần rồi biến mất.

Khi ta tỉnh lại, ta đã thấy mình đang ở một tinh cầu có tên là Đế Linh Hoa, mà sau này các ngươi gọi là Trái Đất đấy.
Ta lúc đó vừa hoảng loạn, vừa tò mò, vì không biết mình đã đến đâu, bởi vì nơi này không hề xuất hiện bất kỳ một khí tức mạnh mẽ nào cả, cũng không xuất hiện bất kỳ một trận chiến xung quanh nào, trên bầu trời là một màu xanh biết, với những áng mây trắng vô cùng xinh đẹp bay qua, thỉnh thoảng có vài cơn gió nhẹ thổi qua, thổi lên một mặt hồ gần đó, tạo nên những gợn sóng lăn tăn, hồ nước đó thì trong xanh tinh khiết, đến nỗi có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu cực kỳ rõ ràng của bầu trời, tạo ra một bức tranh vô cùng hoàn mỹ.

Ta tự hỏi, nơi đây là đâu, với lại, nơi đây linh khí rất loãng, thậm chí linh khí nơi đây không hề thích hợp để tu luyện, nhưng chân khí và nguyên khí nơi đây thì cũng ổn, có thể thích hợp để tu luyện nội lực, nội công.

Ta thì thân thể đang bị thương, không biết phải làm gì tiếp theo, cứ nhầm theo một hướng mà bước đi, ta cứ đi, không biết đi được bao lâu, bất chợt ánh mắt ta tối sầm lại,......

Khi tỉnh lại, ta thấy mình đang ở một căn lều rất thô sơ, nó được làm từ những cây cỏ dài được phơi khô, kết lên những nhánh cây được buộc chặt với nhau.

Ta cố gắng gượng dậy, bước ra ngoài, khung cảnh bên ngoài mà ta nhìn thấy, là rất nhiều người mặc những trang phục được làm bằng áo da thú, những căn nhà nhỏ được làm từ những bụi cỏ khô san sát nhau, lúc này ta mới biết rằng, là mình đã lạc vào một thời đại mới được hình thành đây, và đây là một bộ lạc nào đó.

Sau một thời gian dài ta cố gắng học ngôn ngữ của bọn họ, cuối cùng ta cũng có thể giao tiếp bình thường đối với những người ở đây.

Tuy tu vi ta vẫn chưa được khôi phục, nhưng xét về thể lực, ta đều mạnh hơn tất cả những người ở đây, vì thế ta được vào đội săn thú.

Trong một lần săn giết thú, ta tình cờ gặp được nàng, nàng đang ngồi thẩn thờ bên một tảng đá, nhìn qua trang phục, ta biết rằng nàng cũng không phải đến từ nơi này.

Sau khi tiếp cận, hỏi han đủ điều, ta cũng biết được nàng là ai.

Nàng Tên là Âu Cơ, một gia tộc có huyết mạch của Hồng Hạc, đến từ một Siêu Vũ Trụ khác, cũng tham gia vào trận chiến Thần - Ma, và cũng được đưa vào dòng chảy không thời gian, và đến đây.

Ta cũng không rõ là do duyên số, hay là do Thiên Địa an bài, mà ta và nàng được gặp nhau.

Không bao lâu sau, ta và nàng kết thành phu thê, sinh được một nhi tử, được ta đặt tên là Hùng Vương, bởi vì ta không biết kẻ thù ngoài kia có còn tồn tại hay không, cho nên ta không dám mang họ Lạc đặt cho nhi tử ta.

Nhi tử ta vốn được truyền thừa huyết mạch của ta và Âu Cơ, nên sức mạnh thân thể rất cao mặc dù không tu luyện, cùng với trí tuệ mưu mô, và sự giúp đỡ của ta, hắn đã thống nhất được rất nhiều bộ lạc, hình thành một đất nước gọi là Văn Lang.

Và ta cũng đã bỏ ra một phần huyết mạch, trộn lẫn với đất, đá, nước, cây, cỏ của địa phận nước Văn Lang, cả lên người của toàn bộ tộc Văn Lang, vì thế, tất cả bọn họ cũng đều có một phần khí tức của Long Tộc, tuy ít, nhưng cũng cường hóa được năng lực thân thể của bọn họ.

Một ngày nọ, ta hay tin, Thần Chiến Tranh đã tham gia vào cuộc chiến, mặc dù đánh bại được toàn bộ thế lực Ma Tộc, nhưng ngài vẫn bị sức mạnh phản phệ của vũ trụ phát sinh, làm ngài vẫn lạc, trước khi ngài vẫn lạc, ngài đã dùng toàn bộ sức mạnh vốn có của ngài, phong ấn những tên Ma Tộc cuối cùng, mở ra những cánh cửa không gian khắp nơi trong toàn vũ trụ.

Ta lúc đó chỉ có một cơ hội duy nhất để trở về Lạc Long gia, bởi vì ta đã thử nhiều lần, dù tu vi ta có phục hồi hoàn toàn, cũng không thể nào trở về được Tinh Cầu Thiên Vương Đế, đây chính là cơ hội duy nhất.

Và cũng chính là lúc đó, ta và Âu Cơ rời khỏi nơi này, trở về Tinh Cầu Thiên Vương Đế, tuy ta để Hùng Vương ở lại, vì đây là ý nguyện của hắn." Lạc Long Quân kể về câu chuyện của mình, ánh mắt mang theo đủ loại cảm xúc, căm hận, thương xót, khích lệ,........

P/s: Đây là ý tưởng ta nghĩ ra, đừng ai thắc mắc bất cứ vấn đề gì a.

Chương 84: Tìm Hiểu Về Siêu Vũ Trụ

Khải Minh nghe xong câu chuyện của Lạc Long Quân, bất chợt hắn có cái cảm giác không tài nào hiểu được, có cảm giác vừa tò mò, vừa khó hiểu, vừa sợ hãi,......

Hắn trong đầu tuôn ra liên tục những câu hỏi.

Chuyện éo gì đang diễn ra?

Cái tình tiết bốn ngàn năm quỷ quái gì thế này?

Lạc Long Gia, Trận Chiến Thần Ma, Trái Đất, Truyền Thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ, tất cả những thứ này lại liên quan đến nhau à?

Tâm trạng hắn bất chợt chuyển sang sợ hãi.

Nếu đúng như những gì Lạc Long Quân vừa nói, thì Trận Chiến Thần - Ma gì đó rất khủng khiếp, nó chấn động cả vũ trụ, và chuyện này sẽ lại lặp lại một lần nữa, vào mười năm sau, và ta có nhiệm vụ là phải đánh bại chúng.

"Mẹ ơi, ta muốn về nhà!" Khải Minh khóc không ra tiếng, khi xưa các cường giả của hơn mười một Siêu Vũ Trụ, tất cả bọn họ còn không chống đỡ nổi với Ma Tộc, biết rằng bọn họ có bao nhiêu Tiên Cảnh, Thần Cảnh, thế mà cũng không làm gì được, còn lúc này ta chỉ có một mình, chỉ là một Bán Tiên, như vậy thì ta sẽ làm được gì chúng, Khải Minh nghĩ cũng không dám nghĩ.

Bất chợt hắn lại hiếu kỳ, hiếu kỳ về vũ trụ, lúc nãy hắn có xem thông tin của mấy Phân nhánh, Chi nhánh của tộc Đại Việt, hắn biết rõ vũ trụ này rất là rộng lớn, nhưng hắn sực nhớ rằng, lúc trước hệ thống có nói là có tới bảy mươi hai Siêu Vũ Trụ gì mà, sao trong trận chiến Thần - Ma chỉ đề cập có mười một Siêu Vũ Trụ là sao?

< Ký chủ không biết đó thôi, xác thực số lượng Siêu Vũ Trụ tồn tại là không thể biết được.

Ví như mỗi một tổ hợp Siêu Vũ Trụ, được gọi là Thiên Sao Hà, và được một Vị Thần cấp bật Vũ Trụ chưởng quản.

Bên trong mỗi một Thiên Sao Hà, thì lại có 72 Siêu Vũ Trụ, do một vị Thần cấp bật Thiên Hà chưởng quản.

Bên trong một siêu Vũ Trụ thì lại có 81 Vũ Trụ, bên trong một Vũ Trụ thì lại có 881 Thiên Hà, bên trong một Thiên Hà thì tiếp tục lại có từ 1500 - 10 000 Hệ hoặc chòm sao.

Bên trong một Hệ hoặc chòm sao, thì lại có từ 1 - 1 tỷ Tinh Cầu.

Hệ Thống được vị Thần vũ trụ ưu ái, tặng cho sức mạnh và thông tin của Toàn Bộ 72 Siêu Vũ Trụ.

Bên trên là phần giới thiệu để cho ký chủ hiểu rõ hơn về việc phân bố của vũ trụ, ký chủ đã hiểu chưa.> Hệ thống hiểu được thắc mắc của Khải Minh, liền giải thích.

"Nghe mà rối cả não, nhưng ta hỏi một đằng, sao ngươi lại trả lời một nẻo vậy hệ thống!" Khải Minh trao đổi với hệ thống.

< Đấy là hệ thống giới thiệu về việc phân bố của vũ trụ này.

Ký chủ lúc nãy có hỏi là tại sao có đến bảy mươi hai Siêu Vũ Trụ, nhưng lại chỉ xuất hiện mười một Siêu Vũ Trụ trong trận Đại Chiến Thần - Ma.
Đó là bởi vì, Thiên Sao Hà này rất rộng lớn, và bảy mươi hai Siêu Vũ Trụ cũng được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau.

Và những khu vực của Thiên Sao Hà này gồm:

- Khu vực Chân Giả Vũ Trụ -> Gồm 11 Siêu Vũ Trụ, mười một Siêu Vũ Trụ này được một đám mây năng lượng vũ trụ bao phủ, loại năng lượng này có tên là Linh Thiên Vũ Trụ, một loại Linh Khí Siêu Cấp, không ai biết đám mây năng lượng này đến từ đâu, kể cả vị Thần Vũ Trụ, chỉ biết rằng, loại năng lượng kỳ diệu từ đám mây này, đã gây dựng nên rất nhiều hành tinh chết, thành hành tinh có sự sống, cũng chính loại năng lượng này, đã bồi dưỡng Thiên Địa trên những hành tinh đó, tạo ra linh khí trên những hành tinh này, không những vậy, loại năng lượng này còn giúp tạo ra rất nhiều loại năng lượng khác, ngoài linh khí ra còn, đấu khí, chân nguyên lực,....

*Trận chiến Thần - Ma mười vạn năm trước, đã diễn ra ở đây.

- Khu Vực Thực Tế -> Gồm bốn mươi mốt Siêu Vũ Trụ, nơi đây lại khác hoàn toàn bởi Khu Vực Chân Giả, bởi vì nơi đây không có đám mây năng lượng vũ trụ, cho nên khu vực này phát triển một cách hoàn toàn khác, khu vực vũ trụ này, hoàn toàn được bao phủ bởi Khoa Học Kỹ Thuật, trong khu vực này thì lại được phân ra thành bảy viên ngọc nhỏ khác.Những thế lực của Khu Vực Thực Tế này gồm có:

......................................................

*Nơi đây đã từng xảy ra một cuộc chiến tranh vũ trụ vô cùng lớn, khiến 11% tinh cầu có sự sống, trở thành những tinh cầu chết.

- Khu Vực Bí Ẩn -> Gồm hai mươi Siêu Vũ Trụ, nơi đây là nơi bí ẩn nhất vũ trụ, là nơi mà mang nhiều bí mật nhất của cả Thiên Sao Hà, không ai biết nơi đây có gì, tồn tại những gì.> Hệ thống dạy cho Khải Minh một bài học về vũ trụ.

"Ơ, con m* nó, vũ trụ phức tạp vậy sao?" Khải Minh ngơ ngác, ta đây đang bắt đầu rối cả não a.

< Và điều đặc biệt là những Khu Vực này được một nguồn sức mạnh không rõ, phân chia ra ba phần khác nhau của vũ trụ, vì thế muốn giao lưu hoặc đi đến những khu vực khác, thì là cả một vấn đề, cho dù là ai đi chăng nữa, là sức mạnh cường giả, hoặc là khoa học hiện đại, thì dù muốn đến những khu vực khác cũng không thể được, bởi vì luôn có một sức mạnh kỳ lạ, ngăn cách cả ba khu vực với nhau, nhưng ba khu vực này lại có thể kết nối với nhau bởi những cổng vũ trụ bất ngờ xuất hiện.> Hệ thống lại tiếp tục.

"Hazz, càng nghe lại càng rắc rối!" Khải Minh lắc đầu, những điều này hắn rất khó tiếp thu a.

< Ngoài ra còn có Vũ Trụ Song Song và Vũ Trụ Luân Hồi, nhưng lúc này ký chủ cũng không cần biết đến, kể tiếp sẽ mất hay, ký chủ nên trở lại về vấn đề của Lạc Long Quân đi, thắc mắc nhiều quá sẽ Lạc Đề Truyện đấy.> Hệ thống mang theo dáng vẻ châm chọc.

"Ơ, thế éo nào, à mà thôi kệ!" Khải Minh thoát thần thức ra khỏi không gian hệ thống.

"Vậy ngài có thể nói là nhiệm vụ về Tộc Đại Việt, là làm sao không?" Khải Minh hướng Lạc Long Quân hỏi.

Chương 85: Đừng đả kích ta

Lạc Long Quân nghe Khải Minh hỏi vậy, hắn lập tức trầm ngâm một lát rồi lại tiếp tục nói.

"Sau khi ta cùng Âu Cơ trở lại Lạc Long gia, thì lúc này Lạc Long gia đã không còn được như lúc trước nữa rồi, sau khi trải qua trận Đại Chiến, các phiến đại lục trên tinh cầu này đã bị hủy diệt hơn phân nửa, ngay cả Lạc Long gia ta cũng bị hủy diệt đi một nửa, gia gia ta vẫn lạc, phụ thân ta thì mất tích.

Và lúc này thì tinh cầu Thiên Vương Đế cũng đã không phù hợp cho sự sống, nhân lúc cổng vũ trụ vẫn còn đang mở, ta đã đưa tất cả những tộc nhân còn lại của Lạc Long gia, đi đến những vị diện, thế giới khác trong toàn bộ vũ trụ, và ta cũng thay đổi không dùng Lạc Long gia làm tên cho tộc ta, mà đặt lại một cái tên mới, đó là Đại Việt.

Thật ra tộc Đại Việt có đến mười hai tộc trực thuộc, hơn hai trăm phân nhánh và hàng ngàn chi thứ, nhưng ta ban bố nhiệm vụ những tộc ở phía trên, là do mấy phân nhánh, chi tộc đó đang suy yếu.

Và nhiệm vụ gây dựng và khôi phục các tộc mà ta ban bố cho ngươi chỉ là một phần nhỏ của tộc Đại Việt thôi, ngươi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ của các phân nhánh, chi tộc mà ta đưa ra là được rồi.

Lý do tại sao ta lại ban bố nhiệm vụ cho ngươi mà không tự mình làm, là do ta cùng với một số người khác, đang tìm kiếm nơi phong ấn của Ma Tộc, vì ta biết được một số thông tin, là những Ma Tộc bị phong ấn mười vạn năm trước, sức mạnh phong ấn sắp hết và bọn chúng ắt hẳn sẽ ra, vũ trụ lại một lần nữa rơi vào rối loạn.

Ta trước giao nhiệm vụ cho ngươi nhưng ngươi lại để sau khi ra khỏi đây, ta sợ ngươi sẽ lỡ mất một chuyến, nên lại một lần nữa ban bố nhiệm vụ cho ngươi, nơi ngươi đang ở có một phân nhánh của tộc Đại Việt.

Và cũng nhờ Thần Sáng Tạo giới thiệu ngươi cho ta, cho nên ta mới biết rõ về ngươi, chào ngươi, hãy cố chiếu cố những người dân của tộc Đại Việt giúp ta." Lạc Long Quân vừa nói xong, màn hình trò chuyện liền biến mất.

"À thì ra là vậy, nhiệm vụ này tiểu bối xin nhận, tiểu bối hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ này một cách tốt nhất." Khải Minh khom người, chấp tay về phía màn hình trò chuyện nói.

"Tộc Lạc Long, Kim Tuyền quốc, Đông Vô Đại Lục, Lam Hoa Tinh Cầu, chà chà, có thật nè." Khải Minh nhìn thiên thư lẩm bẩm.

"Thôi thì để sau đi, mình cũng sắp đến Đảo Luân Hồi rồi, chuyện này tính sau, ôi trời, ta lại bận rồi, tại sao rắc rối cứ mãi tràn về ta." Khải Minh ngước mặt lên trời trách cứ nhân sinh.

< Đinh, nhiệm vụ ban bố cưỡng chế, từ chối Thánh Nữ Đảo Luân Hồi.

Thông tin nhiệm vụ: Sau khi ký chủ đến đảo Luân Hồi, thánh nữ đảo sau khi gặp ký chủ, sẽ đem lòng yêu mến ký chủ, muốn ký chủ làm phu quân nàng, nhiệm vụ ở đây là ký chủ hãy từ chối nàng ta.

Thời hạn nhiệm vụ: Cho đến khi nhận được Tuyệt Tình Thiên Linh Ngọc.

Thành công: Một lần triệu hoán ngẫu nhiên, một lần triệu hoán giúp đỡ vị diện, một lần yêu cầu giúp đỡ vị diện, một lần quay thưởng.

Thất bại: Chết.> Khải Minh đang trách cứ nhân sinh, thì nhiệm vụ từ hệ thống phát ra.

Khải Minh sau khi nghe nhiệm vụ, hắn bắt đầu ngơ ngác: "Gì, chuyện gì xảy ra, ai thích ta, và tại sao ta lại phải từ chối, mẹ nó, đảo Tuyệt Tình, đừng nói là,.... "

Khải Minh trên chán bắt đầu chảy đầy mồ hôi lạnh.

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Cưỡng Chế, gây sự với Đảo Chủ Đảo Luân Hồi.
Thông Tin nhiệm vụ: Sau khi đến đảo Luân Hồi, hãy khiêu khích với đảo chủ đảo Luân Hồi, gợi ý, vì đảo chủ luôn bị Tuyệt Tình, nền ký chủ chỉ cần đưa việc mình Tuyệt Tình người khác, công bố khắp đảo, ắt hẳn đảo chủ sẽ biết.

Thành công: nhận được một đường hầm Siêu Cấp Không Gian ( Đã nhận), gây thù đối với đảo chủ đảo Luân Hồi, chắc chắn sẽ có một cơn Sóng Gió vô cùng lớn với đảo chủ đảo Luân Hồi.

Thất bại: Thu hồi đường hầm Siêu Cấp Không Gian, ký chủ chết.> Nghe xong nhiệm vụ thứ hai, Khải Minh liền chửi ầm lên.

"Mẹ nó, hệ thống ngươi chơi ta à, bảo ta gây chuyện với đảo chủ, không nói ta cũng thừa biết tu vi của hắn không là Tiên cảnh cũng là Bán Thần, ngươi còn có tình người không vậy, đây chẳng phải là bảo ta tự tìm đường chết, hệ thống ngươi có giỏi thì mau ra đây, ta thề không đánh ngươi thành đầu heo, thì từ nay ta không tên là Khải Minh nữa, mau ra đây, đại chiến ba trăm hiệp." Khải Minh trên khuôn mặt là đầy sự tức giận, sao cái hệ thống này lúc nào cũng cho hắn ăn hành hết vậy, bộ dạo này hành rẻ lắm à.

Khải Minh vừa chửi xong, cũng là lúc trên bầu trời lại xuất hiện rất nhiều mây đen, đang ùn ùn tập trung phía trên Tinh Vân thuyền.

Là Thiên Kiếp cấp Bán Tiên.

Khải Minh sững người, mẹ nó, quên mất sự lợi hại của cái hệ thống chết tiệt này.

Hắn liền lập tức sử dụng cánh Thiên Thần, phi hành phóng thẳng lên giữa đám mây đen.

Vào trung tâm đám mây, Khải Minh hét lên.

"Tên khốn nạn nào luôn đánh ta, bước ra đây!"

Sau lời nói của Khải Minh, đám mây đen kia liền dừng lại, và im lặng, một sự im lặng rất đáng sợ.
Từ trong đám mây, những tia sét nhỏ tập hợp lại, tạo thành một thiếu niên, khuôn mặt là một màu xám xịt, trên người là những tia sét cứ liên tục chớp giật, nhìn kĩ thì thiếu niên này bộ dáng trông rất giống Khải Minh.

"Ngươi gọi ta?" Một thanh âm khàn khàn từ thiếu niên này vang lên.

Hóa ra là thiên kiếp này có linh trí, nhưng lại không có hình dáng thân thể, cho nên dựa vào hình dáng của Khải Minh, tạo ra một thân ảnh giống với Khải Minh để nói chuyện.

"Hì hì, vị đại ca này, cho ta hỏi chút, ta và ngươi không thù không oán, ta cũng chẳng phải độ kiếp, tại sao ngươi cứ đánh ta mãi thế?" Khải Minh biết lúc nãy đã lỡ lời, nên nhẹ nhàng nói.

"Ta cũng không biết, ta chỉ biết là được trả lương để đánh ngươi thôi, ta chỉ biết vậy!" Giọng nói khàn khàn ấy lại vang lên.

"Lương, chắc chắn là hệ thống rồi!" Khải Minh thầm nghĩ.

"Vị đại ca đây, người ta trả lương cho đại ca bao nhiêu vậy, ta sẽ trả cao hơn, ngươi đừng đánh ta nữa a." Khải Minh nói, trên khuôn mặt là một nụ cười đầy gian xảo.

"Ngươi tưởng ta là người có thể dễ mua chuộc được sao, ta đã nhận làm việc cho người khác, chắc chắn phải giữ chữ tín!" Giọng nói đầy sự kiên quyết, đến từ thiếu niên trước mặt Khải Minh.

"Hắn trả cho ta một tỷ Tiên Thạch để theo ngươi mười năm, nếu ngươi có thể ra cái giá cao hơn, ta sẽ suy nghĩ lại." Lúc đầu Khải Minh nghe hắn nói liền tưởng rằng sẽ rất khó thuyết phục được hắn, nhưng khi nghe hắn nói tiếp, liền mém chút té ngã.

Suy nghĩ thêm một chút, Khải Minh hắn bất chợt khó hiểu, một tỷ Tiên Thạch, Tiên Thạch đó là cái giống gì, Linh Thạch thì hắn đã từng nghe qua, nhưng Tiên Thạch là gì, hắn liền hỏi thiên thư.

*Tiên Thạch: một loại Thạch cấp cao, chỉ tồn tại ở những vị diện Siêu Cấp, tỉ số qui đổi, một Tiên Thạch có thể đổi một tỷ Linh Thạch cực phẩm.

Nhìn xong thông tin từ thiên thư, Khải Minh trên trán đầy gân xanh, hắn lại tiếp tục chửi ầm lên.

"Mẹ các ngươi, ba các ngươi, các ngươi tưởng ta giàu lắm hả, đang thiếu nợ mà còn đả kích ta."

"Được, không thương lượng được thì dùng thực lực, tưởng ta dễ ức hiếp thế sao!" Khải Minh liền lấy Tam Tiên Thương ra, thủ thế hướng về phía tên thiếu niên phía trước.

Thiếu niên kia thấy vậy liền biến mất, bầu trời một lần nữa lại dao động, mây đen từ khắp mọi nơi kéo đến, trông cường đại hơn lúc nãy.

< Đinh, vì ký chủ chơi ngu, chọc giận Thiên Kiếp, nên Thiên Kiếp cấp bật Bán Tiên, chuyển thành Bán Thần, hệ thống chúc ký chủ "hưởng thụ" vui vẻ.> Hệ thống mang theo dáng vẻ mỉa mai nói.

Và thế là trên đỉnh đầu của Tinh Vân thuyền, liền xuất hiện rất nhiều những tiếng sấm nổ ầm vang, chấn động cả ra bốn phía, xen lẫn vào là những tia chớp chói mắt, cùng với tiếng hét thất thanh của một tên điên nào đó.

Trận lôi phạt này cũng khiến những người phía dưới Tinh Vân thuyền, một phen hoảng sợ.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau