HỆ THỐNG TOÀN NĂNG HÓA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hệ thống toàn năng hóa - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Chuối Đại Ca

Tên: Hoả Kỳ Lân ( Thần Thú)

Tu Vi: Địa Tiên Cảnh Cửu Tầng.

Nguyên Tố: Hoả Hệ.

Thông Tin thêm: Hoả Kỳ Lân đến từ vị diện Truyền Thuyết, thuộc một trong Thập Đại Kỳ Lân, tính tình nóng nảy, nhưng cho dù là một vị Thần Thú cao cao tại thượng, Hoả Kỳ Lân tâm tình vẫn rất tốt, hay giúp đỡ những nhân dân bách tích chống lại những thế lực xấu xa.

Khải Minh lúc này mới bắt đầu cảm thấy đáng sợ, lần này là hắn triệu hoán ra một Thần Thú rất mạnh, thậm chí là mạnh nhất trong tất cả những người hay thú, mà hắn đã triệu hoán hay gặp qua từ trước tới bây giờ, đặc biệt nhất là, bọn Kỳ Lân này có tới mười Thần Thú, và bọn chúng đều mạnh.

Lúc này từ trên bầu trời, liền xuất hiện một lỗ hổng không gian to lớn, từ bên trong lỗ hổng ấy, xuất hiện một đầu Kỳ Lân, nó to như một con voi châu phi mà kiếp trước hắn đã gặp qua, trên thân nó là một bộ Vảy Lân màu đỏ óng ánh nhìn rất si mê, cùng với đó là trên đầu có một cặp sừng ngắn nhìn rất đẹp, và khí tức mạnh mẽ khiến cho những yêu thú phía dưới co rụt lại vì sợ hãi.

Khải Minh nhìn Hoả Kỳ Lân, hắn hỏi:

"Ngươi là Thần Thú, vậy ắt hẳn ngươi hiểu ta nói gì mà phải không?"

Hoả Kỳ Lân bay lại gần, bất chợt cất tiếng:

"Chủ nhân, ta có thể hiểu và giao tiếp được với chủ nhân!"

"Vậy ngươi có thể Hoá Hình không?" Khải Minh tiếp tục hỏi.

"Có! Thưa chủ nhân!"

Nói xong, Hoả Kỳ Lân liền thu nhỏ lại, rồi hóa thành một thanh niên anh tuấn khoảng 15 tuổi, mang một bộ giáp màu đỏ, cùng với một trường thương được một loại hoả diễm nào đó vây quanh.

"Chủ nhân!" Hoả Kỳ Lân sau khi hóa thành dạng người, liền đi đến bên cạnh Khải Minh.

Khải Minh chăm chú nhìn hình dáng của Hoả Kỳ Lân một lát, rồi gật đầu nói.

"Từ nay để dễ gọi hơn, ta gọi ngươi là Hoả Lân nhé!"

"Cảm ơn chủ nhân!" Hoả Lân chấp tay cung kính, Hoả Lân tuy là một Thần Thú, nhưng bản tính không vì vậy mà ngạo mạn, khinh thường người khác, Hoả Lân làm như vậy, vì hắn biết Khải Minh đây trong tương lai có trọng trách là cứu lấy những vị diện, thế giới trong một cuộc Đại Chiến.

"Được rồi, ta dẫn ngươi đi giới thiệu với tiểu Phong, cùng tiểu Hắc!"

Nói rồi, Khải Minh cùng Hoả Lân tiến vào không gian thú sủng.

Vào đến không gian thú sủng, Khải Minh chợt dụi dụi mắt mấy lần, xem thông tin, hỏi Hệ Thống vài lần, vì là hắn vừa bước vào một mảnh hỗn độn, chứ không phải là không gian thú sủng yên bình như lúc trước. Sau khi xác nhận đây đúng là không gian thú sủng, Khải Minh tiếp tục tiến vào bên trong.

Càng vào trong Khải Minh nhìn thấy nơi đây là một mớ hỗn độn, trông cứ như là một chiến trường vậy!

Khi xác nhận đây đúng là không gian thú sủng thường ngày, Khải Minh chỉ biết cười khổ, trời ơi, ai trả lại không gian thú sủng yên bình ngày nào cho tôi đi.

Nguyên do là hắn thấy bọn Minions lúc trước, hiện tại đang oánh nhau với tiểu Phong và tiểu Hắc, không, là gây phiền phức thì đúng hơn.

Tình trạng hiện tại thì là một chiến trường hỗn loạn, Khải Minh chỉ biết lắc đầu, nguyên do là hiện tại bọn Minions đang thay đổi màu sắc của tiểu Phong và tiểu Hắc, vâng, là thay đổi đấy, và làm thế nào à? Thì là bọn màu vàng ấy đang dùng nước sơn để sơn tiểu Phong từ màu trắng thành màu vàng, tiểu Hắc thì từ đen thành hồng.

Tiểu Phong và tiểu Hắc thì tình trạng rất nổi giận, đường đường là Thánh Thú mà bị bọn này trêu đùa tới dạng này, bọn chúng dùng tất cả kỹ năng đánh cái bọn màu vàng này văng ra, nhưng bọn chúng nào biết sợ, bất tử mà, và cứ thế bị đánh văng ra rồi lại không biết sống chết là gì, lao trở lại hai vị Thánh Thú kia.

( Tuy huyết mạch là Thần Thú, nhưng hiện tại cấp độ chỉ mới là Thánh Thú, nên ta gọi là "Thánh Thú" nha.)

Một bên khác, lúc trước không gian thú sủng này chỉ là một mảnh hoang vắng, tuy rộng lớn nhưng chỉ có một cái hồ rộng khoảng chừng 2 dặm, cùng với một mảnh rừng cây nhỏ.

Thế nhưng hiện tại nơi này lại mọc ra một cái toà nhà khổng lồ, phẩm chất rất giống những toà nhà hiện đại, có 12 tầng và rất lớn, Khải Minh mặc kệ đám thần thú đang đùa giỡn đằng kia, < vâng, là đang đùa giỡn > hắn đi thẳng vào toà nhà kia, vào bên trong là một quang cảnh hoàn toàn hiện đại mà hắn đã rất lâu không thấy rồi, nhìn những thang máy chở những linh kiện robot, máy bay, đồ điện tử,.... Nhìn những bọn Minions mặc những bộ đồ và ra vẻ Tiến Sĩ, nhà Khoa học đi đi, lại lại, còn có những Minions ở một góc khác đánh nhau vì tranh giành một quả chuối, một chỗ sâu bên trong thì là nơi bọn Chuối Khoa Học Gia thử nghiệm những phát minh và vũ khí của chúng.

Khải Minh đứng một chỗ triệt để mộng bức, cái gì vậy trời, bọn này ta mới đưa vào đây chưa được một ngày mà làm nơi này thành thế này sao, vả lại, những thứ đồ này từ đâu mà bọn chúng có,.... Vô số câu hỏi được đặt ra trong đầu Khải Minh.

"Hello, Hello, Hello,........ "
Bất chợt có một tên Minions nhìn thấy Khải Minh, liền vẫy tay cất tiếng chào, cả bọn thấy vậy cũng chào theo, sau đó:

"Bùm,...... xoẹt,.... rầm,..... "

Vô số tiếng nổ vang ra, hoà quyện cùng với âm thanh chào của bọn chúng, khiến cho cả toà nhà âm thanh quanh quẩn một hồi lâu.

Nguyên do những tiếng động ấy phát ra là, khi bọn chúng chào thì lúc đấy những thứ bọn chúng đang làm đều ngưng lại, tỷ như, có vài Chuối Phi Công đang lái máy bay mini do bọn chúng tự làm ra đâm vào nhau, vào vách tường, cũng như có vài Chuối Khoa Học Gia đang thí nghiệm gì đó, nhưng do hùa theo hội động, nên nhầm lẫn và,....... Cũng như có vài Chuối đang thử nghiệm lựu đạn, vừa tháo chốt, thấy vậy cũng giơ lựu đạn lên chào mà không ném đi, cho nên,..... Bùm,......

Khải Minh nhìn màn này, kém chút nữa liền bỏ chạy, từ một nơi hiện đại sầm uất, chỉ bởi một lời chào mà trở thành thảm như thế này, cũng thật là!

"Hệ Thống, bọn này lấy những thứ này từ đâu ra vậy?" Khải Minh nghi vấn liền hỏi Hệ Thống.

< Hệ Thống không biết, ký chủ sao không tự mình đi hỏi đi, như thế chẳng phải rõ ràng hơn sao! > Hệ Thống trả lời.

Khải Minh nghe vậy, không biết nói gì hơn, liền hướng bọn Chuối này hỏi.

"Chuối Đại Ca, mấy thứ đó là các ngươi lấy từ đâu ra vậy?" Khải Minh nở nụ cười nhẹ nhàng hỏi, hắn đây là không muốn bị nhuộm thành màu hồng hay vàng gì đó.

"@+$######¥€£¢¢®βα" Bọn Chuối nhao nhao nguyên một tràng ngôn ngữ mà méo ai hiểu.

Khải Minh nghe xong liền chợt ngây người, trời ơi, có ai hiểu được bọn chúng nói cái quái gì không?

Một lát sau hắn thấy bọn Chuối như là đang cãi nhau cái gì đấy, sau đó là quay qua đánh nhau, tên lửa, lựu đạn, gạch, viết, sách, nồi, xoang,..... Bất cứ cái gì bay được, thì bọn chúng đều được bay, Khải Minh hắn vội vội vàng vàng, ly khai khỏi cái chiến trường này, thật sự là hắn không muốn ở đây thêm một phút một giây nào nữa.

Khải Minh liền cùng Hoả Lân rời khỏi chỗ này, Hoả Lân tuy là Thần Thú cường đại, nhìn qua một màn này còm cảm thấy tê cả da đầu nữa, huống chi là Khải Minh.

Ra khỏi không gian thú sủng, Khải Minh liền triệu hồi ra tiểu Phong và tiểu Hắc, nhìn hai Thánh Thú này mà hắn còn cảm thấy thương thay cho bọn chúng, ôi ai bảo gặp ngay một nhóm Siêu Siêu Quậy làm chi.

Tốn gần 10 ngàn điểm tích lũy, Khải Minh mới tẩy hết được toàn bộ vết sơn trên người tiểu Phong và tiểu Hắc, lúc này hắn vẫn còn một điều nghi vấn mà mãi vẫn không nghĩ ra là "Bọn chúng lấy những thứ đấy từ đâu ra, có phải hay không khi ta trở lại đó, thì nơi đó đã trở thành một thành phố hiện đại rồi."

Khải Minh liền bỏ những suy nghĩ đó đi, những thứ nghĩ mãi không ra thì không nên nghĩ nữa làm gì!

Hắn mở giao diện, vào bảng thông tin nhân vật, cũng lâu rồi hắn đã không xem bảng thông tin này rồi.

P/S: Bận Dịch một bộ truyện nên ta quên mất phải ra chương của truyện này, hazz,.......

Chương 67: Thông Tin Đáng Giá

Tên: Dương Khải Minh ; C/T: Nhân loại.

Tuổi: 16.

Huyết Mạch: Long Thần, Thiên Thần.

Tu Vi: Thần Thai Cảnh Cửu Tầng ( 13% để lên cấp) < Bán Tiên >

Công Pháp: Luyện Thể Quyết, Huyền Băng Kiếm Pháp, Công Phong Tuyệt Kỹ.

Thần Thông: Thần Nhãn, Bản Đồ LV3, Âm Dương Luyện Thể Quyết.

Vũ Khí: Huyền Băng Kiếm, Lưỡi Hái Tử Thần, Tam Tiên Thương, Nhật Nguyệt Thần Tiễn, Quỷ Kiếm, Gậy Như Ý, Thần Vô Kiếm, Cây Đinh ba thần thánh, Vô Cực Kiếm, Tiên Vương Kiếm, Thần Phong Kiếm.

Chiến Thú: tiểu Phong, tiểu Hắc, Hoả Lân.

Chiến Thần: Natra.

Trang Bị: Sáo Trang Ánh Trăng, Sáo Trang Huyết Nguyệt, Trang Phục Tử Thần, Phi Hành Thuyền Thiên Hải, Phi Hành Thuyền Thiên Cấp < Chưa Đặt Tên >.

Trận Pháp: Ngũ Hành Linh Trận.

Thú Sủng: tiểu Bạch, tiểu Xà.

Thê Tử: Nguyễn Như Ý, Liễu Ngọc Bích.

Tình Lữ: 12.

Sủng Phi: Liễu Ngọc Bích.

Hệ Nguyên Tố: Hoả,.......

Thuộc Hạ: 20......

Triệu Hoán: Dương Sát, Hồng Hài Nhi, Zed, Talon, Javan IV, Xinzhao, Quan Vũ, Tô Đắc Kỷ, Yasuo, 108 Anh Hùng Lương Sơn Bạc, Siêu Siêu Quậy Minions.

Pokemon: chưa có.

Tông Môn: Đại Việt Tông.

Tinh Linh Nguyên Tố: 1.

Đệ Tử: 0

Điểm Tích Lũy: 10 254 360.

Linh Thạch:Vàng: 900 560 258 lượng.

Bạc: 15 250 560 000 lượng.

Hằng Hà Sa Số Rác Rưởi và các thứ linh tinh khác:$$$$$€¥¥¥¥€€¥¥£¥¥.

Luyện Đan Sư: Cửu Phẩm.

Luyện Khí Sư: Lục Phẩm.

Linh Trận Sư: Thiên Cấp.

Phù Sư: Cấp 6.

Khống thú Sư: Cấp 9.

Xem lại bảng thông tin, Khải Minh triệt để ngây người, ta khi nào mà trở nên ngưu bức thế kia, khi nào trở thành người giàu thế kia, ôi những con số, thật nhiều a.

Chìm đắm trong vui sướng một khoảng thời gian, Khải Minh cũng liền nên làm những việc mà hắn cần phải làm, hắn cùng Yasuo, Natra rời Thiên Hải, tiến vào Thăng Long Thành, trước hết thực lực của hắn tuy cường đại, nhưng vẫn cần nắm rõ tình hình nơi đây, chủ yếu là vì cái nhiệm vụ tiêu diệt sát thủ của Dực tộc gì đó, mà lúc trước Hệ Thống có ban bố ra.
Thăng Long Thành, chỉ cách với địa phận đế quốc Hoa Trung một đại sâm lâm, tuy diện tích của Thăng Long Thành không rộng lớn như Nam Việt thành, nhưng có số dân gần tỷ người, và hơn 200 triệu quân thủ thành canh giữ biên giới Nam Việt quốc, nếu tính luôn những số quân chống lại thú triều từ những thành trì, doanh trại,... dọc theo biên giới phía bắc, thì tổng quân số lên đến 500 triệu quân.

Sâm lâm mà thú triều thường xuyên tràn xuống tấn công thành trì và thôn dân của Nam Việc quốc, được các cường giả đặt tên là Sâm Lâm Tử Vong, được các cường giả nhân loại dự đoán có diện tích khoảng vạn tỷ dặm, và cùng với đó là hằng hà sa số những yêu thú, từ hung thú nhất giai < Cấp thấp nhất > cho đến < Linh thú, Thánh thú > Nhưng vẫn chưa có ai biết được, sâu bên trong sâm lâm tồn tại những gì, bởi vì những cường giả nhân loại, đã đi vào là không hề thấy trở ra.

Bên trong Thăng Long thành, là một khung cảnh cũng khá sầm uất, trên đường phố, các ngả đường, hàng quán,... có rất nhiều tán tu, quân lính, một số gia tộc lớn nhỏ, và người dân qua lại rất nhộn nhịp.

Khải Minh cùng hai người tìm một tửu quán gần đó vào ngồi nghỉ, sẵn tiện nghe ngóng tình hình nơi đây.

"Tiểu nhị, cho một bình trà và một số đồ ăn ngon nhất ở đây lên!" Khải Minh hướng về phía tiểu nhị bên trong hô.

"Có ngay, khách quan xin chờ một chút!" Một âm thanh lanh lảnh từ bên trong truyền ra.

"Xin mời các vị, đây là trà và thịt của các vị!" Một lát sau có một tiểu nhị dáng dấp nhanh nhẹn, bưng ra một số đồ.

Khải Minh đưa cho hắn một linh thạch hạ phẩm, hỏi: "Tiểu nhị, dạo gần đây trong và ngoài thành có xảy ra sự tình gì không?"

Việc sử dụng tiền tệ ở đây, đối với một thường dân bình thường, đối với linh thạch cực kì chân quí, có một số người thậm chí chưa từng nhìn thấy, tiểu nhị kia cũng chỉ là một thường dân như bao người, thấy Khải Minh đưa ra linh thạch, lập tức hai mắt sáng ngời, thái độ vô cùng cung kính, hướng phía ba người Khải Minh trả lời.

"Vâng các vị khách quan, đúng thật là trước đây có khá nhiều sự tình kỳ lạ ở đây, trước đây có vài tin tức nói rằng bên trong Sâm Lâm Tử Vong có tồn tại một Bí Cảnh, được một vị Thần Đế nào đó truyền thừa đấy!"

Tiểu nhị dừng một chút rồi lại tiếp tục nói.

"Còn có một tin khác là, ở nội bộ Sâm Lâm, có người nhìn thấy sinh vật kỳ lạ, nó có hình dạng con người, nhưng có đôi cánh màu đen, rất là kì dị, không chỉ vậy mà có tới hai lận, ta còn nghe nói hai sinh vật này tu vi cực kỳ khủng bố, đã giết chết không ít cường giả cường đại rồi đó."

"Còn có một chuyện khác nữa, là có tin đồn cho rằng, bên trong Sâm Lâm tồn tại một thế lực ma đạo, chuyên khống chế yêu thú trong sâm lâm tấn công nhân loại chúng ta!"

Tiểu nhị nhìn xung quanh, dáng vẻ cảnh giác cái gì đó, rồi tiếp tục.

"Các vị cẩn thận, có nghi vấn thế lực ma đạo kia, đang trà trộn trong những tán tu, thậm chí đang ở trong thành này." Nói xong, tiểu nhị đó cúi chào ba người Khải Minh, rồi lui vào trong.

Khải Minh trong lòng cảm thán: "Thật không ngờ nơi này cũng phức tạp lắm!"

Rời khỏi tửu quán, Khải Minh bắt đầu đi dạo xung quanh thành, qua lời nói của tiểu nhị ở tửu quán, hắn xác nhận, sinh vật kỳ lạ mà tiểu nhị kia kể, ắt hẳn là sát thủ mà Dực tộc phái đến, còn việc có thế lực ma đạo gì đó đang hoành hành, mục đích hắn đi dạo trong thành cũng là vì lí do này, hắn muốn xem xem, bên trong thành, phải chăng xuất hiện một thành viên nào đó của thế lực đấy không, nếu có, thì bất hắn tra hỏi thì sẽ dễ dàng biết được rõ ràng về thế lực này rồi.

Còn về việc Bí Cảnh gì đó, hiện giờ để sau đi, mà của Thần Đế truyền thừa, cũng khá là lạ ha, bởi vì, Thiên Tinh Cầu, làm gì có vị Thần Đế nào, chả nhẽ là đến từ trận chiến Thần Ma gì vào 10 vạn năm trước sau.

Đang suy nghĩ về việc ấy, Khải Minh chợt dừng lại, nguyên lai là phía trước hắn xuất hiện 5 người, toàn thân là một cỗ hắc khí, tuy người khác không nhận ra, nhưng hắn có thể nhận ra nhờ Thần Nhãn, cỗ hắc khí này rất cường đại, đầy sát khí và chết chóc, đây ắt hẳn là Ma Khí rồi.

Khải Minh nghi vấn, tại sao lại xuất hiện những người này ở đây chứ, nhưng chắc chắn có liên quan đến Ma tộc, vì thế hắn bèn lẳng lặng quan sát, để xem mục đích của bọn này là gì.

Bất chợt Khải Minh lại phát hiện thêm một cỗ khí tức cường đại khác ở bên ngoài thành, lập tức khuôn mặt hắn biến sắc, liền ngay cả Yasuo, Natra cũng một bộ dạng khẩn trương.

Cỗ Khí tức này, thật mạnh a.

Chương 68: Bí Cảnh!

Cỗ khí tức này khiến Khải Minh bất chợt có vài phần lo lắng, nguyên do là cỗ khí tức này rất cường đại, mạnh hơn hẳn hắn gấp mấy lần, như thế, đây ắt hẳn không thể nào là sát thủ gì đó đến từ Dực tộc được.

"Hệ Thống, nguồn sức mạnh đó là sao, đến từ đâu, có tu vi gì?" Lập tức hắn hỏi Hệ Thống.

< Nguồn sức mạnh này là đến từ đại lục khác, theo phân tích từ Hệ Thống, người này có tu vi Thiên Tiên Cảnh, chủng tộc nhân loại! >

"Nhân loại tại sao lại có tu vi kinh khủng như thế, Bán Thần luôn rồi còn gì?" Khải Minh thắc mắc hỏi Hệ Thống.

< Do người này là đến từ đại lục khác, đại lục ấy linh khí nồng đậm gấp 23 lần ở đại lục này, Hệ Thống gợi ý riêng cho ký chủ một vài điều: Người này có niên kỷ là 1356 tuổi, là một lão tổ của một gia tộc ở một đại lục khác, ông ta đến đây có hai mục đích, thứ nhất là đến bí cảnh ở bên trong sâm lâm tử vong, thứ hai là tìm một loại đan dược để cứu chữa cháu gái đời thứ năm của gia tộc ông ta! > Hệ Thống giải đáp thắc mắc cho Khải Minh.

"Thế ông ta đến từ đại lục nào mà linh khí nồng đậm cao thế, còn bí cảnh gì đó là sao?" Khải Minh tỏ vẻ nghi hoặc.

< Ký chủ muốn tiếp tục biết thông tin, Hệ Thống sẽ giải đáp hai điều này với giá 1 triệu điểm linh thạch, ký chủ có muốn mua thông tin hay không? >

"Hệ Thống ngươi,....thôi được rồi, ta mua!" Khải Minh nhăn nhó mặt một chút, vẫn bất đắt dĩ mua thông tin.

< Giao dịch thành công, Ký chủ bị trừ một triệu hai trăm ngàn điểm tích lũy, ký chủ không cần quan tâm 200 ngàn điểm tích lũy ấy từ đâu ra, đây là thuế 20% của Thần Sáng Tạo đưa ra! > Hệ Thống nói mang theo vẻ như là đang cười trên nỗi đau của người khác.

"Ngươi,..... khốn nạn mà, cái Hệ Thống nào cũng đều hút máu của chủ nhân nó, thật hết nói nổi mà!" Bực bội một lát, Khải Minh cũng trở về chuyện chính.

< Ông ta có tên là Tô Hoàng Đức, Lão tổ của Tô gia, đến từ Viễn thành, Mỹ Lang quốc, Thiên Yết Đại Lục! >

< Bí Cảnh bên trong Sâm Lâm Tử Vong, là một mảnh đại lục được tách ra từ Thần Giới vào trận chiến Thần - Ma, 10 vạn năm trước, được một vị Thần Đế dùng sức mạnh trước lúc vẫn lạc đưa toàn bộ công pháp, vũ khí, đan dược, kiến thức,.... phong ấn vào mảnh đại lục này, và bí cảnh này đạt cấp S, nguy hiểm cấp S, đồ vật cấp S,......>
< Bí Cảnh này được vị Thần Đế ấy đặt tên là Vạn Vực Thánh Địa ( cái tên này có dính bản quyền của VVTĐ không nhỉ?) đã tồn tại gần 10 vạn năm, do nguồn sức mạnh phong ấn sắp tiêu tán hết, cho nên nơi đây dần dần lộ ra, bí cảnh sẽ tự động mở ra vào 28 tiếng 56 phút 37 giây! >

< Hệ Thống tặng thêm cho ký chủ một vài thông tin, việc bí cảnh này xuất hiện, đã kéo đến rất nhiều cường giả từ các phương thế lực khắp nơi đến đây, từ đại lục khác, ngoài Tô Hoàng Đức, có tu vi Thiên Tiên Cảnh, còn có hơn 100 người có tu vi Bán Tiên, một vị Kim Tiên cảnh, một vị Chân Tiên cảnh, và đặc biệt có một vị có tu vi Thần Tiên cảnh Hậu Kỳ đỉnh phong! >

Khải Minh cảm thấy vừa mừng vừa sợ, mừng là vì đây là bí cảnh của một Thần Đế, ắt hẳn sẽ có rất nhiều chỗ tốt, còn sợ là sẽ có rất nhiều thế lực sẽ đổ máu vì tranh giành những thứ này.

Ngoài ra, những cường giả cường đại kia, thế mà thật không ngờ, một đại lục nhỏ bé, linh khí mỏng manh như nơi đây mà lại kéo đến hơn 100 cường giả tu vi khủng khiếp như vậy, bọn họ mỗi một người đều có thể dễ dàng phá hủy cả cái lục địa này, thế mới biết rằng, bên trong bí cảnh, đáng giá cỡ nào.

Thu hồi tâm tình, Khải Minh liền hướng một căn nhà trọ gần đó, về việc cỗ khí tức cường đại của Tô Hoàng Đức kia, thì đã đi đến một ngọn núi nhỏ bên cạnh sâm lâm tọa hạ ở đó, chắc có lẽ đang chờ đợi bí cảnh được mở ra, đám người thế lực ma đạo gì đó thì đã biến mất từ lúc nào, ngay cả dùng đến bản đồ thì cũng không thể tìm thấy.

Việc này là đương nhiên với những cường giả này, bọn họ đều là một phương che trời, làm sao mà động vào những thứ mà bọn họ không hề để mắt qua như Thăng Long thành, đối với bọn họ, Thăng Long thành nhìn lấy cũng giống như là một tổ kiến mà thôi, không đăng để bận tâm, vả lại, đại lục này linh khí mỏng manh như thế, nếu không có sự xuất hiện của bí cảnh kia, chắc hẳn sẽ không thể nào có được sự xuất hiện của bọn họ.

Khải Minh tìm được một căn phòng trọ, hắn bao liền sát 5 phòng, nguyên do hắn không bao hết cả căn trọ, đương nhiên là không muốn gây chú ý, xong việc, hắn để Yasuo và Natra ở lại, còn mình thì trở ra ngoài, tiến về phía Thiên Hải đang đậu cách đó không xa bên ngoài thành. Về đến Thiên Hải, Khải Minh thấy Zed và Talon đã trở về từ khi nào rồi, hắn lập tức thu Thiên Hải lại, đưa bọn người Tô Đắc Kỷ, Dương Như Ý, Liễu Ngọc Bích, tiểu Linh vào không gian thuộc hạ, còn mình và Zed, Talon, tiểu Phong, tiểu Hắc, tiến về căn trọ lúc trước.

Nguyên lai hắn thu chúng nữ vào không gian thuộc hạ là vì, sau này ắt hẳn sẽ có rất nhiều trận đấu sinh tử, vì thế hắn không muốn liên luỵ với bọn họ, trận chiến này không phải với trình độ của bọn họ chịu được, còn Tô Đắc Kỷ dù tu vi cao, nhưng nếu để nàng ở ngoài, thì không có chuyện gì xảy ra thì cũng tự nhiên có phiền phức tìm đến mình.

Trở lại phòng trọ, hắn liền lập ra kế hoạch tiếp theo.

Thật ra hắn có một lợi thế, chính là biết được thời gian mà bí cảnh mở ra, như thế, về việc đột nhập vào bí cảnh trước đám người kia ắt hẳn là chuyện rất dễ dàng, lúc này Khải Minh hắn mới cảm thấy sự đáng sợ của Hệ Thống, thật không ngờ, một bí cảnh của Thần Đế, tồn tại hàng vạn năm, thế nhưng Hệ Thống lại biết rõ từng ly từng tí, thậm chí ngay cả thời gian bí cảnh được mở ra, Hệ Thống cũng biết được rõ ràng.

Đang suy nghĩ, thì Khải Minh chợt nhớ lại gì đó, hắn gọi tất cả lại phòng của hắn.

Phòng mà hắn chọn, nằm ở giữa trong năm phòng, hắn cùng tiểu Phong, tiểu Hắc ở chung, Yasuo, Zed, Natra, Talon ở bốn phòng còn lại.

"Hai người đi vào trong Sâm Lâm có phát hiện được điều gì không vậy?" Khải Minh nhìn đám người trong phòng, sau đó ánh mắt dừng lại trên người Talon và Zed.

"Bọn ta phát hiện, sâu bên trong Sâm Lâm, có một cỗ Hắc khí cường đại, bên cạnh đó còn có một người tu vi cao hơn cả hai bọn ta, cùng với đó là hàng tỷ yêu thú ở gần đó đều nhiễm loại hắc khí này, khiến chúng trở nên cuồng bạo, điên cuồng, nhưng có một điều lạ là, tất cả bọn chúng vậy mà vẫn ở một chỗ, không hề có chuẩn bị tấn công, ắt hẳn toàn bộ chúng đều được cái tên có tu vi cao kia điều khiển, có lẽ đang chờ đợi cái gì đó!"

"Nhưng bọn ta cũng phát hiện được một điều, về vấn đề thú triều từ bên trong sâm lâm tràn ra, tấn công thành trì cùng với các thôn làng, thị trấn, xung quanh biên giới Nam Việt quốc trong thời gian qua, đều có liên quan đến một thế lực Ma đạo bên trong Sâm Lâm!"

Talon liên tục đem những gì hai người thấy được đều nói ra.

Khải Minh có cảm giác lần này đối mặt với nguy cơ sinh tử, liền ngay cả thế lực Ma đạo cũng nhúng tay vào bí cảnh này, việc bọn chúng không còn sai khiến yêu thú tấn công nữa, mười phần ắt hẳn là đang đợi thời cơ, ổn định thực lực.

Chương 69: Có Thật Là Thiên Kiếp Không?

P/S: Từ bây giờ trở đi, ta có thay đổi dấu câu một số chỗ đấy, ta thông báo để đọc giả hiểu rõ hơn.

~~~~~~~~~~~~~

Lúc này, Khải Minh đã đến bên rìa biên giới của bí cảnh, đám người khác thì tất cả đã được Khải Minh đưa vào không gian thuộc hạ, tu vi của hắn cũng không nhỏ, đủ để tự một mình hoạt động ở ngoài này.

"Thời gian bí cảnh mở ra 2 tiếng 5 phút 6 giây."

Khải Minh nhìn dòng chữ hiển thị thời gian, đang mong chờ, chờ đợi bí cảnh được mở ra.

Bỗng bất ngờ có một cỗ khí tức kinh khủng, mạnh hơn gấp mấy lần luồng khí tức ở gần Thăng Long thành trước đó, bất chợt sắc mặt của Khải Minh thập phần lo lắng.

Là cường giả, cường giả Thần Tiên cảnh, Khải Minh lập tức câu thông Hệ Thống.

"Hệ Thống, nguy hiểm tới, có cách nào giải quyết không?"

< Theo hệ thống phân tích thì, người đang tiến tới đúng thật là cường giả có tu vi Thần Tiên cảnh Hậu Kỳ đỉnh phong, tiếp theo là nếu ký chủ mà gặp ông ta thì xác định 99,99%, ký chủ sẽ được xuyên không một lần nữa, lí do là khi ký chủ ở đây, ông ta sẽ nghĩ ký chủ có ý đồ với bí cảnh nên.... nhắc nhở nhỏ: ký chủ hiện giờ có xuyên không một lần nữa thì hệ thống không xác định được là ký chủ sẽ trở thành gì, cá, heo, chó,....>

Nghe câu trả lời của hệ thống, Khải Minh chợt mặt biến sắc, hắn nhanh chóng vận chuyển chất xám ít ỏi của hắn, tiếp theo nên làm cái gì, nếu không chắc hẳn hắn không sống khỏi ngày mai a.

< Hệ Thống xét thấy ký chủ sắp chết mà vẫn không nghĩ được bất kì việc gì, để cứu lấy mạng sống trẻ con m* nó trâu của ký chủ, cho nên, hệ thống sẽ gợi ý cho ký chủ một số thứ để cứu giúp tình huống mà ký chủ đang gặp phải. >

< Hệ Thống có ba gợi ý cho ký chủ:

Thứ Nhất: huyết mạch Super Saiyan, giá 1 tỷ năm trăm triệu điểm tích lũy, ký chủ có thể vay mượn hệ thống để mua huyết mạch, lãi suất chỉ 200% một năm, thuế Đen, thuế Ngu, thuế Trắng, thuế ai bảo ngươi nghèo thì chịu, cộng lại, lãi suất chỉ 300%, một năm.

Gợi ý: Ký chủ hãy mua huyết mạch đập chết bọn nó, nhắc nhở: huyết mạch này mới chỉ cấp một, chỉ giúp ký chủ không bị đánh chết trong một chiêu, chứ muốn đánh thắng tên đang tới đây, chí ít ký chủ phải nâng cấp huyết mạch lên Super Saiyan 2 hoặc 3, giá lên cấp hai là hai tỷ điểm tích lũy, lên cấp ba là ba tỷ điểm tích lũy, hệ thống vẫn sẽ cho ký chủ vay tiền, lãi suất vẫn chỉ 300%,một năm. >

Khải Minh nghe xong gợi ý thứ nhất, thì giống như chết đứng, hắn thầm chửi: "Cái méo gì vậy, chơi ta à, mua huyết mạch gần tỷ điểm, rồi lại nâng cấp tới tận hai ba tỷ điểm, ta đây giàu lắm hay sao?, tính hút khô máu của ta à, cái lệch, còn có vụ cho vay lãi suất trên trời nữa, người ta cho vay nặng lãi, phần trăm còn không có cắt cổ như ngươi, rồi còn thuế Đen, thuế Trắng là cái mô teo gì, thuế Ngu nữa, chửi ta ngu à, thuế ta nghèo, đúng, nhờ ngươi hút máu nên ta mới nghèo nè, ngươi là gì, tưởng ta sợ ngươi à, chỉ là một cái hệ thống mà hiếp đáp người quá đáng đấy, có ngon hệ thống ngươi bước ra đây tay đôi với ta ba trăm hiệp."

"Xẹt,.... xẹt,..... bùm."

"Roẹt,....roẹt,....rầm,...rầm."
"Đùng,... Đùng,... đoàng,.... đoàng."

"Xẹt,... xẹt,.... bùm."

"Xẹt,... xẹt,.... bùm."

................................

Vô số những đạo lôi điện lớn nhỏ từ trên trời oánh xuống, những tiếng nổ sấm chớp, xen lẫn trong đó có tiếng la thất thanh của một ai đó, vang vọng ra khắp sâm lâm, đến cả những thành trì gần đó.

Những cường giả kia, phát hiện ở đây có biến, liền tức tốc hướng phía này tập trung phi tới.

Thăng Long thành, những binh sĩ đang canh gác trên tường thành, tâm trạng chấn kinh nhìn một màn này, không chỉ có họ, ngay cả dân chúng trong thành và những cường giả đang bay tới kia cũng sững sốt.

Nguyên do là tất cả bọn họ đang thấy những cột lôi điện khổng lồ, từ trên trời đánh xuống, nhìn kỹ thì đây là thiên kiếp, chắc có lẽ ai đó đang độ kiếp, nhưng qua quan sát thì nó rất cường đại, dân chúng và những binh sĩ ở gần đó chỉ đoán rằng đây chắc là một vị cường giả ẩn tàng, hay là lão quái vật nào đó, đột phá Thuế Phàm cảnh hay là một cảnh giới nào đó cao hơn thôi.

Nhưng đám cường giả kia thì lại khác, bọn chúng tất cả đều có tu vi cường đại, cho nên biết rõ đây là một trận thiên kiếp không tầm thường, và người độ kiếp ắt hẳn tu vi cao hơn bọn họ.

"Có người đột phá thành Tiên cảnh ư, không thể nào?" Một lão giả đang tiến về chỗ Khải Minh, khí tức cường đại, nhìn trận lôi kiếp đấy, miệng lẩm bẩm.
"Trận lôi kiếp này thật mạnh, không biết người độ kiếp là ai?" Một lão giả khác nhìn về nơi xa, vuốt vuốt bộ râu.

Một bên khác, Khải Minh thở ra một ngụm khói, khuôn mặt đờ đẫn, ngơ ngác nhìn xung quanh, tình trạng giờ của hắn là phải gọi là Thảm, Siêu Thảm, một Bán Tiên đạt kỉ lục là vị Bán Tiên đầu tiên, gánh chịu lôi kiếp cấp Tiên cảnh mà không chết.

"Ta là ai?, đây là đâu?, ai là ta?, đâu là đây?" Khải Minh lẩm bẩm.

< Cảm giác dòng điện 3.0 từ Hệ Thống thế nào ký chủ, cho xin cái cảm nhận! > hệ thống mang theo vẻ chế giễu.

"Cảm, con,......ngươi có cần đánh ta như vậy không?" Khải Minh định chửi gì đó, nhưng nhìn thấy mây đen trên trời có dấu hiệu tụ họp lại, cho nên hắn đành đổi chủ đề.

< Trước hết, lí do ký chủ bị đánh là do từ Ngu mà ra, hệ thống chỉ mới gợi ý, có bắt buộc ký chủ phải mua không?, có bắt buộc ký chủ phải vay không?, với lại, đây mới chỉ là gợi ý thứ nhất, còn mấy gợi ý phía sau nữa, làm gì mà ong ong như gà mắc đẻ vậy, với lại ký chủ ngươi chả phải bảo ta gợi ý con đường đi cho ký chủ à, tự dưng la lối om sòm, còn chửi ta nữa, không cho ăn thiên kiếp cấp độ Thần cảnh là may rồi đấy. >

Khải Minh giờ phút này chỉ biết câm nín, không dám nói thêm bất cứ gì, hắn trở lại nghe tiếp gợi ý của hệ thống, trước mắt, giữ mạng vẫn là quan trọng a.

< Gợi ý thứ hai: ký chủ có thể mua vũ khí chiến đấu khoa học hiện đại 3.0 - 8.0, gồm có các gợi ý:

Bom Nguyên Tử cấp S "Uy lực đủ để phá hủy một hành tinh",

Tên Lửa Xuyên Vũ Trụ Mang Đầu Đạn Hạt Nhân cấp S "Uy lực đủ để phá hủy một hành tinh với khoảng cách xa nhất 5 năm ánh sáng, trong vòng 5 giây",

Một Trung Đoàn chiến binh robot người máy cấp S "Uy lực đủ để san bằng bất kì vị diện vũ trụ nào dưới Siêu Cấp",

Ba sản phẩm trên đều đồng giá là 500 triệu điểm tích lũy, nếu ký chủ không đủ điểm tích lũy để mua, hệ thống vẫn sẽ cho ký chủ vay, lãi suất vẫn sẽ như trước.>

Nhìn gợi ý thứ hai Khải Minh chỉ biết lắc đầu, đây điều là những đồ tốt, nhưng hắn không đủ điểm để mua, và hắn không muốn mắc nợ hệ thống, lãi suất này hắn không kham nổi.

Hắn chờ đợi, xem tiếp gợi ý cuối cùng.

< Gợi ý thứ ba, ký chủ có muốn mua Bùa tàng hình cấp S, Công dụng có thể Hoá thành trong suốt, tàng hình khỏi tầm nhìn đối phương, ngoài ra, nó còn có chức năng ẩn tàng khí tức tu vi, không đạt cảnh giới Tiên cảnh, ắt hẳn sẽ không có cách nào phá vỡ thế phòng ngự của Bùa Tàng hình cấp S. Thời gian tác dụng 48 tiếng, giá điểm tích lũy là 50 triệu điểm tích lũy.>

Khải Minh nhận thấy 50 triệu điểm tích lũy là con số không lớn lắm, và cũng không nhỏ lắm, nhưng vì tính mạng, hắn lập tức vay tiền của hệ thống mua Bùa Tàng Hình cấp S.

Chương 70: Bí Cảnh Vạn Vực

Vừa giao dịch xong với hệ thống, vì tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc, cho nên Khải Minh hắn không nghĩ ngợi nhiều, ngay lập tức sử dụng Bùa Tàng hình.

Vừa sử dụng xong Bùa Tàng hình, cũng là lúc vị cường giả có tu vi Thần Tiên cảnh kia xuất hiện, đến nơi hắn ngưng thần kiểm tra xung quanh, hắn dáo dác nhìn hết thảy xung quanh, khuôn mặt có chút khó coi.

"Thật không ngờ bí cảnh nơi đây lại dẫn đến một vị Tiên cảnh." Hắn thần sắc cổ quái nói.

Một lúc sau, sau khi kiểm tra mọi ngóc ngách, cho đến khi hắn không phát hiện bất kỳ một sự hiện diện nào ở xung quanh, cho dù là một cỗ khí tức nhỏ bé đi nữa, hắn liền lập tức rời khỏi.

Sau khi hắn rời khỏi đây, Khải Minh đang đứng núp ở một góc, mới thở phào nhẹ nhõm, quả thật, cho dù biết mình đã tàng hình và đối phương không thể phát hiện ra, nhưng vẫn rất đáng sợ.

"Hệ Thống, tên bất tử ấy là ai vậy?" Khải Minh lấy lại tinh thần, tìm một gốc cây gần đó ngồi nghỉ.

< Ký chủ muốn có thông tin,thì hãy mua, với giá trị 1000 điểm tích lũy, do hôm nay có giảm giá! >

"Đậu xanh chứ, lúc nào cũng giao dịch được, mua, ta mua, được chưa!" Khải Minh đành phải chấp nhận, giờ cãi lại hệ thống, có khi có một lần độ kiếp nữa cũng nên.

< Chúc mừng ký chủ giao dịch thành công, ông ta có tên là Tinh Dạ, Tông chủ của Tông môn Lang Thiên Quyết, đến từ Thiên Yết đại lục. >

"Ôi cái định mệnh, tông chủ luôn, nhém một chút nữa là ta lại được xuyên không rồi!" Khải Minh nhớ lại uy lực kinh khủng kia của hắn, trên trán lập tức đổ mồ hôi hột.

Thấy thời gian bí cảnh đã sắp được mở ra, Khải Minh bèn ở tại chỗ cố gắng chờ đợi.

Ngồi được một khoảng thời gian không lâu lắm, bảng thông tin trước mắt Khải Minh cũng hiện lên một con số.

{ Thời gian bí cảnh được mở: 00:00:59, ký chủ hãy chuẩn bị! }

Ánh mắt của Khải Minh dõi theo dãy số được hiển thị kia bất đầu đếm,....

{ 10, 9, 8,....3, 2, 1, 0 bí cảnh đã được mở ra, ký chủ có 300 giây để rời khỏi khu vực này, trước khi nó bị biến thành một chiến trường đẫm máu.}

Sau lời nói của hệ thống, bất chợt linh khí sung quanh khu vực này, chuyển động điên cuồng xung quanh đây, sau đó lại bất ngờ như bị một vật gì đó hấp thu, tất cả đều tập trung vào trước mắt Khải Minh, từng đoàn, từng đoàn linh khí, cứ thế quay cuồng ngày một lớn dần.

Trải qua thời gian chưa đến mười hơi thở, trước mắt Khải Minh liền xuất hiện một cái cổng, cái cổng này cũng khá lớn, chiều cao khoảng bốn mét, dài ba mét, có màu tím đỏ, và rất nhiều hoa văn, văn tự và hình thù kỳ lạ.

Không nghĩ ngợi gì nhiều, Khải Minh lập tức phóng vào bên trong cánh cửa, vì lúc nãy hệ thống có cảnh báo trong 300 giây phải rời khỏi nơi này, chỉ như vậy hắn cũng rõ ràng, đây là hệ thống muốn nói là khi bí cảnh mở ra, tất cả cường giả kia sẽ tập trung lại đây, và ắt hẳn nơi đây sẽ xuất hiện một trận chiến kinh thiên động địa.

Đúng thật như những gì hệ thống cảnh báo, Khải Minh vừa rời đi, thì nơi đây có rất nhiều luồng khí tức từ khắp bốn phương tám hướng, hướng nơi đây mà bay đến, một lúc sau đó là có rất nhiều trận chiến khác nhau, với những cường độ được xem là hủy thiên diệt địa. Bọn họ đánh nhau đến đâu là gây nên hủy diệt tới đó, những rừng cây tan nát, vô số hố lớn nhỏ liên tục được tạo ra bởi những vị cường giả kia, những tiếng nổ vang vọng khắp trời, do những chiêu thức cường đại va chạm mà thành, bên cạnh là một số cường giả có thực lực yếu hơn vẫn lạc, không lâu sao, mặc dù là sâm lâm này rất rộng lớn đi chăng nữa, nhưng hiện tại một phần ba sâm lâm đã bị san phẳng.

Ở trong bí cảnh, Khải Minh sau khi bước qua cánh cửa, liền xuất hiện trên một cánh đồng mênh mông bát ngát, trên cánh đồng này hình ảnh mà Khải Minh nhìn thấy, được rõ ràng chia làm hai, một bên là vô số những linh dược có hình dạng hoa, toả ra một mùi hương thật thơm ngát và dễ chịu, hiện ra một bức tranh với đầy đủ các màu sắc.

"Hồng Hoa Lam Linh, Thiên Hoả Hồng Liên, Bạch Vương Linh Thuỷ, Tử Sắc Hồng Hoa, Hồng Hoa Vũ Phiến,.........."

Khải Minh đọc một lượt tên các loại linh dược trước mắt, đây toàn là linh dược cao cấp không đấy, thật không ngờ được là nó có tới tận một cánh đồng.

Một bên khác là một hình ảnh được phủ một màu xanh lá, tất cả cũng đều là linh dược cao cấp có hình dạng cây cỏ lá thấp.

"Vũ Linh Cỏ, Tử Hằng Thảo, Minh Lam Linh Thảo, Sương Thảo, Linh Hằng Thảo, Tam Tinh Thảo,.... "

Khải Minh đọc lên một số tên linh dược mà hắn biết được từ hệ thống, hắn hiện tại trong đầu liền xuất hiện một nghi vấn, đây có lẽ nào là ảo giác không?

< Đinh, chúc mừng ký chủ đã vào đến bí cảnh Vạn Vực Thánh Địa thành công, hệ thống tặng cho ký chủ một tiểu thế giới, tiểu thế giới đã được chuyển vào kho đồ, mong ký chủ kiểm tra. >

< Đinh, nhắc nhở: cánh đồng linh dược thảo trước mắt ký chủ, tất cả đều là thật, không phải ảo giác, vì sau này những linh dược thảo này sẽ rất có ích, yêu cầu ký chủ kích hoạt tiểu thế giới và thu tất cả vào trong. >

Tiểu thế giới: cấp độ D.
(Chưa có tên)

Không gian: 100 000 mét vuông.

Công Năng: là một thế giới được thu nhỏ, vì thế nó có tác dụng như một thế giới thật, có thể chứa đựng sinh vật sống, gieo trồng cây cối, linh dược,.... thậm chí có thể xây dựng một thành trì, quốc gia bên trong tiểu thế giới này.

Nhắc nhở: chủ sở hữu sau khi kích hoạt sẽ nhận trách nhiệm tái tạo, phát triển, và xây dựng tiểu thế giới, và chủ nhân của tiểu thế giới này, có quyền quyết định tất cả, như một vị thượng đế của tiểu thế giới này.

Kích Hoạt: chỉ cần nhấn vào ô xác nhận kích hoạt.

Khải Minh xem xong thông tin, hắn liền biết phải làm gì.

"Ta đặt tên cho tiểu thế giới này là Toàn Năng Thế Giới đi!" Khải Minh suy nghĩ một lúc, liền quyết định một cái tên, xong, hắn vào kho đồ, tìm mục vật phẩm, ấn vào xác nhận kích hoạt tiểu thế giới.

< Đinh, chúc mừng ký chủ đã kích hoạt thành công tiểu thế giới, gợi ý cho ký chủ là chỉ cần dùng ý niệm, tiểu thế giới sẽ tự động lập tức thu vào đó những vật phẩm mà ký chủ muốn thu vào! >

Nghe xong thông báo của hệ thống, Khải Minh liền ngay lập tức dùng ý niệm thu cả cánh đồng vào Toàn Năng Thế Giới, ngay lập tức, toàn bộ cánh đồng biến mất, tuy cánh đồng không lớn lắm, tầm khoảng 10000 mét vuông, nhưng thu tất cả đi trong thời gian ngắn như vậy, liền thấy rõ cái tiểu thế giới này không tầm thường.

Thu xong cánh đồng linh thảo dược, Khải Minh liền khẩn trương tiến sâu vào bên trong bí cảnh, hiện giờ hắn mà đi chậm một bước chắc hẳn sẽ chết không thể nghi ngờ, bí cảnh là một nơi nguy hiểm tứ bề, không chỉ nguy hiểm đến từ bên trong bí cảnh, mà đến từ cả những người bên ngoài.

Đi được một khoảng thời gian không lâu lắm, Khải Minh lại đến được một nơi khác.

"Ôi cái định mệnh, cái gì thế này?" Khải Minh sững người mà nhìn phía trước.

Trước mắt Khải Minh là một khung cảnh như là địa ngục trần gian, lúc trước hắn đã từng gặp qua cảnh như ở địa ngục, chính là trong lúc thực hiện phó bản vượt tháp, tuy nhiên, nơi này lại đáng sợ gấp cả trăm lần lúc trước.

Khung cảnh phía trước Khải Minh, cũng có thể được coi là hùng vĩ, nhưng theo một cánh nhìn đến từ địa ngục, hắn từ từ tiến vào bên trong.

Trên đường đi, Khải Minh bất gặp rất nhiều bộ hài cốt, những bộ hài cốt này có đa dạng hình dáng khác nhau, có những bộ xương của yêu thú rất nhỏ, lại còn có những bộ xương yêu thú khác to bằng cả một ngọn núi, xen lẫn là một số bộ xương hình dáng rất giống như là loài rồng phương tây, hình dáng to lớn, bốn chân bằng nhau và có hai cánh khổng lồ, bên cạnh cũng có những bộ xương khổng lồ, chúng đều có chiều dài khoảng vài trăm mét, đặt biệt là ở trước đầu có một cặp sừng như là sừng của nai, nhìn rất giống như là loài rồng của người phương đông ở kiếp trước.

< Ký chủ, những bộ xương của loài Long rất có giá trị, về Luyện Đan và Luyện Khí, vì thế ký chủ hãy thu thập những bộ xương Long kia, để dành khi có cơ hội lại dùng tới. >

Sau khi thông báo của hệ thống kết thúc, Khải Minh liền thu những bộ xương kia vào kho đồ của hắn, không chỉ hắn thu vào kho đồ những bộ xương của loài Long kia, ngay cả những bộ xương có hình thể to lớn hắn đều thu tất cả.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau