HỆ THỐNG TOÀN NĂNG HÓA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hệ thống toàn năng hóa - Chương 61 - Chương 65

Chương 61: Phó Bản : Ta Triệu Hoán Thái Tử, Tể Tướng Và Tướng Quân

Khải Minh tiếp tục xem thông tin phần thưởng tiếp theo, Một triệu con ngựa cấp bật Hung Thú, đặc điểm to cao hơn ngựa thường ở đây.

Chúng là con lai của Thần Phong Mã và Ngựa Thường, do đó chúng có được một phần Huyết Mạch của Hung Thú, vì thế tốc độ và sức bền của chúng, đều gấp rất nhiều lần những loài ngựa ở vị diện này.

Thần Phong Mã: Hung Thú Cửu Giai, tồn tại ở những vị diện có cấp bật Trung Cấp trở lên.

Lưu Ý: ở vị diện này không tồn tại loài ngựa này, loài ngựa lai này là do Hệ Thống lai tạo ra, vì thế chúng vẫn chưa có tên, mong ký chủ đặt tên.

Khải Minh thấy Hệ Thống yêu cầu đặt tên, hắn nhíu mày suy nghĩ, "Sao ta cứ phải nghĩ ra một cái tên để đặt hoài nhỉ."

"Được rồi, từ nay gọi bọn chúng là Mã Phong Sát đi, cho có phần thích hợp với Thần Long Sát." Suy nghĩ một lúc, hắn cũng nghĩ ra một cái tên mà hắn nghĩ tốt nhất.

"Đinh, tên Mã Phong Sát đã được đặt, toàn bộ đám ngựa đã được chuyển vào Không Gian Thuộc Hạ, mời ký chủ kiểm tra" Hắn vừa đặt tên xong, âm thanh Hệ Thống lại vang lên.

Khải Minh thu thần thức vào Không Gian Thuộc Hạ, ở đây hắn thấy cả một rừng ngựa, bọn chúng đều to cao hơn ngựa thường một chút, đám ngựa được chia làm ba màu đen, xám, trắng, làm cho bọn ngựa này hiện lên một bức tranh huyền ảo, điều đặc biệt là bọn chúng đều có chí khí của loài Hung Thú, uy mãnh và cao ngạo.

Hắn khiếp sợ, quả thật phần quà này quá lớn rồi, được thăng cấp, trang bị giáp, ngựa chiến,.....

Hắn chợt nhớ, hình như còn một phần thưởng nữa thì phải, thế là hắn kiểm tra nốt phần thưởng cuối cùng.

Bốn kho Lương Thực Cấp A: gồm có lương khô, gạo, ngô,.... với số lượng tổng cộng mỗi kho có thể nuôi 500 triệu quân trong một năm.

Khải Minh lúc này một mặc mộng bức,"ây za lần bug này có hơi quá tay a."

"Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Phó Bản: Đánh bại Tần Quốc và Bắc Quốc.

Phần Thưởng: Hoàn Thành Phó Bản.

Thất Bại: Mãi mãi ở vị diện Phó Bản này.

Thời hạn: 2 Năm."

"Thông Tin Thêm: Vì lí do chỉ có mười ngày là Thiên Hải sẽ đến được Thăng Long Thành, và ba ngày ở vị diện kia bằng một năm ở đây, vì thế ký chủ chỉ có thời hạn ba năm, và bây giờ thì còn hai năm."

Khải Minh ngơ ngác, hóa ra hắn đã đến đây gần một năm rồi sao, hắn không biết luôn ấy.

Biết được rõ nhiệm vụ Phó Bản lần này, Khải Minh việc tiếp theo hắn phải làm là tiếp tục cũng cố lực lượng, để đánh bại hai quốc gia kia.

Còn Ba lần triệu hoán, và ở vị diện này có thể dùng được, vì thế hắn dùng hết luôn.

"Hệ Thống, triệu hoán ngẫu nhiên ba lần cho ta." hắn không muốn mất thời gian, vì thế hắn liền triệu hoán một lúc ba lần.
"Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên" âm thanh xa mà lạ, lạ mà xa của Hệ Thống lâu lắm rồi hắn mới nghe lại.

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công JARVAN IV,đến từ liên minh huyền thoại."

"Chúc mừng ký chủ triệu hồi thành công Quan Vũ, đến từ Tam Quốc Diễn Nghĩa."

"Chúc mừng ký chủ triệu hồi thành công XinZhao, đến từ liên minh huyền thoại."

Tên: Jarvan IV ( Thái Tử Demacia)

Tu Vi: Bán Hư Cảnh Nhất Tầng ( Đang khóa, lí do là không thể sử dụng sức mạnh quá cao ở vị diện này.)

Tu Vi Vị Diện Này: Tông Sư Đỉnh Phong.

Thông Tin Thêm: Là con trai duy nhất của nhà vua Jarvan III, Thái Tử Jarvan IV chắc chắn sẽ là người thừa kế ngai vàng của Demacia, bên cạnh võ thuật cao cường, anh còn biết khích lệ sĩ khí quân lính nhờ lòng dũng cảm và quyết đoán, anh giương cao ngọn cờ của Hoàng Tộc, và thể hiện sức mạnh chân chính của nhà lãnh đạo tương lai.

Tên: Quan Vũ ( Quan Đế Tướng Quân)

Tu Vi: Thần Thai Cảnh Cửu Tầng ( Đang Khóa)

Tu Vi Vị Diện Này: Tông Sư.

Thông Tin Thêm: Quan Vũ còn được gọi là Quan Công, biểu tự Vân Trường hoặc Trường Sinh, ông là một vị Tướng Quân thời Tam Quốc, phò tá Hoàng Đế Lưu Bị.

Tên: XinZhao ( Tể Tướng Demacia) Tu Vi: Thần Nhân Cảnh Cửu Tầng ( Đang Khóa)

Tu Vi Vị Diện Này: Tông Sư.

Thông Tin Thêm: XinZhao là một chiến binh can trường, trung thành với Hoàng Tộc Demacia, cầm trên tay thanh trường thương ba mũi, XinZhao chiến đấu cho vương quốc của mình, sẵn sàng thách thức bất kì kẻ địch nào, dù chúng có mạnh mẽ đến đâu.

Kết quả triệu hoán, cùng với thông tin làm Khải Minh sững sờ, ta vừa triệu hoán ra Thái Tử, Tể Tướng và Tướng Quân a, hắn thắc mắc tại sao lại tiếp tục là vị diện Liên Minh Huyền Thoại thế, Hệ Thống kí hợp đồng triệu hoán với vị diện Liên Minh Huyền Thoại hay sao.

Khải Minh còn đang ngơ ngác thì liền xuất hiện một cánh cửa trước mắt Khải Minh, bên trong liền xuất hiện ba thân ảnh từ từ bước ra, hắn thấy một nam tử với khí chất dũng mãnh bước ra, theo sau là một trung niên nam tử cùng với một trung niên nam tử khác có bộ râu theo một cái cách làm cho người khác khiếp sợ.

"Chúng mạc tướng xin ra mắt thưa Thiếu Chủ" ba người liền đồng thanh nói.

"Được rồi, các ngươi từ nay theo ta dẹp loạn Cửu Quốc."

Nói xong Khải Minh hắn lại tiếp tục xem độ trung thành của ba người họ.

Độ Trung Thành.

Jarvan IV: 65 ( Max 100)

Quan Vũ: 80 ( Max 100)

XinZhao: 89 ( Max 100).

Khải Minh nãy ra một ý, hắn hiện tại thời gian không nhiều, cùng với sau này còn phải dẹp loạn Lục Quốc và Thống Nhất Cửu Quốc, nhân tiện có Thái Tử Jarvan ở đây, tại sao không lập ra một Quốc Gia để thống nhất thiên hạ nhể.

Thế là chiều hôm đó, Khải Minh tuyên bố cho toàn bộ quân Thần Long Sát, cùng với dân chúng các thành và đến cả những Quốc Gia khác việc hắn thành lập Quốc Gia, và Quốc Gia ấy có tên là Việt Quốc, Hoàng đế là Javan, lấy Minh Khê Thành làm Thành Đô.

Sáng hôm sau, Khải Minh cùng Quan Vũ, XinZhao, dẫn 10 triệu quân tiến đánh Trần Thiên Thành, thành đô của Trần Quốc đang bị quân Tần vây.

Trần Thiên Thành là thành đô của Trần Quốc, với số quân thủ thành khoảng 100 triệu quân, nhưng do Hoàng Đế Trần Quốc điều quân bổ sung lực lượng ở những nơi khác, và một số toán quân do đóng doanh bên ngoài thành, cho nên hiện tại Thành Đô chỉ còn khoảng 50 vạn quân và 2 tỷ dân.

Khải Minh gấp rút tiến quân về Trần Thiên Thành, sau bảy ngày liền đến được phía ngoài của Thành Đô, từ xa Khải Minh đã phát hiện quân lính Tần, không nói nhiều hắn lệnh cho toàn quân xông lên, tiến hành tấn công quân địch.

Quân Tần đang chuẩn bị tiếp tục công thành thì bất ngờ quân lính từ khắp nơi ồ ạt tấn công bọn họ, Quân lính Tần cực lực chống đỡ, nhưng do bị đánh bất ngờ, không phòng bị trước, cùng với số lượng quân lính thiệt thòi hơn, cho nên không bao lâu toàn bộ quân Tần đại bại.

Trận chiến diễn ra rất nhanh chóng, lúc này quân lính trên thành một mặc mộng bức, đây là gì, bọn họ là ai, khi thấy bọn họ mặc trang phục có phần giống quân Trần, bọn họ mới có chút bình tĩnh hơn, sau vài câu nói chuyện qua lại giữa Bảo Nam cùng binh lính trên thành, Khải Minh và Bảo Nam được Hoàng Đế Trần Quốc mời vào Thành.

Chương 62: Phó Bản : Kết Thúc

Vào thành, Khải Minh nhận thấy nơi đây cũng khá phồn hoa nhộn nhịp, đi được một đoạn, bọn hắn liền được một nhóm người mặc trang phục có lẽ là cấm vệ quân, dẫn bọn họ vào Hoàng cung.

Đi không bao lâu, bọn họ cũng đến được hoàng cung, nhìn từ xa, Khải Minh nhận thấy hoàng cung bên trong cũng khá là uy nga tráng lệ.

Vào đến bên trong hoàng cung, Khải Minh và đám người liền được mời đến nghị sảnh đường, nơi mà hoàng đế Trần Quốc đang họp bàn chiến sự.

Vừa thấy Khải Minh bước vào, hoàng đế Trần Quốc vội vã đứng dậy, mười phần vui vẻ, hướng phía Khải Minh nói.

"Ta thay mặt cho Trần Quốc cảm tạ, về việc ngươi đã dẫn quân giải vây cho Trần Thiên Thành và dẹp yên quân xâm lược trên đất Trần Quốc. "

Nói xong, hoàng đế Trần Quốc mời Khải Minh cùng với đám người ngồi xuống, qua một hồi nói chuyện, Khải Minh cũng rõ được một số điều.

Hoàng đế Trần Quốc tên là Trần Long, nắm giữ ngôi vị cũng gần 15 năm rồi, lúc trước lực lượng quân lính mạnh nên không nước nào dám xâm phạm, nhưng do một lần nạn đói do mất mùa, cùng dịch bệnh hoành hành tại Thuỷ Quốc, Tần Quốc và Bắc Quốc.

Vì thế liên quân ba nước hợp lại đánh chiếm các nước giàu tài nguyên xung quanh, và cũng do thế mà loạn Cửu Quốc diễn ra, gây đau thương mất mát khắp mọi nơi.

Do thế lực quá đông từ các nước, liên quân ba nước đồng minh bị tan rã, Nguyễn quốc bị diệt, Nam Việt quốc mất đi gần một nửa lãnh thổ, Trần quốc xém chút nữa là cũng bị diệt vong.

Nghe toàn bộ mọi chuyện, Khải Minh tỏ vẻ suy tính gì đó, thật ra những điều này hắn đã biết từ Hệ Thống rồi, lúc này là hắn đang suy tính nước đi tiếp theo.

"Ta vừa thành lập một quốc gia, và dùng 6 thành trì của Trần quốc ngươi làm lãnh địa, ngươi không phiền chứ."

Khải Minh bộ dáng điềm tĩnh thản nhiên nói.

"Việc này ta không có ý kiến, nếu như ngươi muốn, ta sẽ cấp thêm một số thành trì."

Trần Long nói ra, trên mặt vẫn còn mang một niềm vui khó tả.

Thật ra, lúc bị quân Tần vây khốn thành, và nghe tin liên quân các nước tiến đánh Trần quốc, hắn đã triệt để mất hi vọng, hắn cứ tưởng rằng Trần quốc đến đây là hết.

Nhưng không thể nào ngờ rằng, đang trong lúc tuyệt vọng, thì hay được tin là có một đội quân, có vẻ là quân đồng minh đến ứng cứu, hắn đã mừng rỡ không thôi, nhưng đồng thời cũng tự lẩm bẩm "Số quân lính này là từ đâu đến."

Sau một lúc tìm hiểu hắn mới hiểu rõ, hóa ra đây là một nhánh quân được thành lập từ các chi quân lính phòng thủ, và dân chúng ở những thành trì xung quanh, hắn cũng không ngờ chi quân đội này mạnh như vậy, đánh đâu thắng đó vang vọng ra khắp cửu quốc.

"Không cần đâu, ta dự định mở địa bàn ra Nguyễn quốc và Nam Việt quốc."

Khải Minh tâm trạng mười phần nhàn nhã nói ra.

"Vậy,... vậy ta hoàng đế Trần quốc tuyên bố, từ nay Trần quốc ta sẽ là nước chư hầu, trực thuộc Việt quốc, sau này Việt quốc có yêu cầu gì, Trần quốc ra tuyệt không chối từ."

Thanh âm Trần Long, nói rõ ràng với Khải Minh và đám người xung quanh. "Nếu ngươi muốn vậy, thì cứ vậy đi!"

Khải Minh vẫn bộ dáng chẳng quan tâm mấy nói ra.

Về việc Trần Long tuyên bố như vậy, cũng chỉ là do hắn nhận thấy quân lính bên Khải Minh rất mạnh, và Khải Minh có ý định muốn thống nhất cửu quốc, Trần Long thấy vậy, chi bằng góp một chút sức lực nhỏ, dù sao việc thống nhất cửu quốc, để người người nhà nhà bình yên giản dị, không còn chiến tranh, là ý muốn của hắn.

Khải Minh cùng với đám người của mình rời khỏi thành vào sáng sớm hôm sau, ra đến cửa thành hắn nhận thấy, bên trong và ngoài thành đâu lại vào đấy, mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ, quân lính và thường dân bá tánh lại ổn định lại như mọi ngày.

Do hắn rời khỏi thành một cách bí mật, chứ nếu không dân chúng trong thành hay tin, chào đón bọn họ, thì giờ này có lẽ họ chưa thể rời khỏi thành được.

Trên đường về, Khải Minh luôn cho một tổ đội nhỏ ở lại những thành trấn,... tuyển thêm quân lính, trong chiến tranh, thứ cốt yếu nhất chính là quân lương, vì thế cũng cố, huấn luyện, thêm quân,... luôn luôn là mục tiêu mà Khải Minh nhắm tới.

Một tháng sau, Khải Minh cũng trở về Minh Khê Thành, về đây, hắn gọi tất cả mọi người tập hợp lại và tổ chức quân đội với số lượng lớn, mục đích là san bằng quân xâm lược trên đất Nam Việt quốc và Nguyễn quốc.

Hơn 100 triệu quân trong ngày hôm đó, tiến công về Nam Việt quốc và Nguyễn quốc.

Sau hơn ba tháng chiến đấu, do sĩ khí và tinh thần quân Thần Long Sát rất cao và mạnh, cho nên trận chiến đến hồi kết một cách nhanh chóng, Nam Việt quốc cũng như Trần quốc, tự quyết định trở thành nước chư hầu cho Việt quốc, Nguyễn quốc thì đang được Việt quốc hỗ trợ gây dựng lại đất nước.

Sau khi tình hình bốn nước bất đầu tiến triển ổn định, Khải Minh lại tập hợp liên quân bốn nước, bất đầu tiến công Tần quốc.

Với thế mạnh như thế, và do Khải Minh ngăn chặn con đường tiếp viện giữa Bắc quốc và Tần quốc, vì thế Tần quốc rơi vào thế cô lập, hơn một nửa lãnh thổ Tần quốc liền bị Việt quốc chiếm.

Thời gian tiếp tục trôi qua một năm, Việt quốc đã mạnh càng thêm mạnh, hoàng đế Tần quốc vì bị vây khốn quá lâu, chịu không nổi nên hắn đã tự tử, "Nhà Tần Đại Bại." Trong lúc Tần quốc đang rối vì hoàng đế chết, quân đội không còn ý chí chiến đấu nữa, bọn họ lần lượt buông vũ khí xuống hàng, nhiều nơi dân chúng nổi dậy đánh phá những tên quan lại, quí tộc, hoàng thất,..... thì bỗng nhiên Thuỷ quốc cùng Lang quốc dẫn binh đánh Tần quốc, hòng chiếm được dù chỉ là một tất đất.

Javan liền huy động quân đội đánh giết triệt tiêu hai cánh quân này, đồng thời sáp nhập Tần quốc vào Việt quốc,.....

Nhân cơ hội, Javan liền huy động hơn 500 triệu quân tiến đánh Thuỷ quốc, thời gian chưa đến một tháng, "Thuỷ Quốc Đại Bại".

Hiện tại đã có 2 trên 6 nước bị đánh bại, về vấn đề quân lực hiện nay thì nước mạnh nhất chính là Việt quốc.

"Nhiệm vụ của ta đến giờ đã hoàn thành, ta sắp phải đi khỏi đây rồi!"

Lúc này Khải Minh đang ngồi trong một phòng họp, nói chuyện với đám người của mình.

Nhìn đám người một chút, hắn tiếp tục nói.: "Việc tiếp theo ở đây, ta giao mọi chuyện lại cho Javan, ngươi hãy ở đây tiếp tục gây dựng lại thế lực, đánh tan bốn nước còn lại, thống nhất Cửu quốc!"

"Thuộc hạ tuân lệnh!"

Javan chấp tay, đứng lên nói với Khải Minh, tâm trạng mười phần vui vẻ, hắn đã từng nhận thấy qua cách đánh trận của Khải Minh.

Qua đó hắn nhận xét Khải Minh là một người rất biết lấy lòng quân dân, hắn thường xuyên quan tâm động viên quân lính, người dân,... ngoài ra Khải Minh còn có những cách đánh rất đặc biệt, luôn luôn lấy sự an toàn đặt lên hàng đầu.

Với những việc đó, trong mắt Javan Khải Minh là người rất xứng để Javan gọi một tiếng chủ nhân.

"Thiếu Chủ, sau này ở bên ngoài có việc gì cần cứ gọi bọn ta!" Xinzhao khuôn mặt mang đầy vẻ kiên định, hướng phía Khải Minh nói.

Javan độ trung thành 100 ( Max 100)

Xinzhao độ trung thành 100 ( Max 100)

Quan Vũ độ trung thành 100 ( Max 100)

Xem qua độ trung thành, Khải Minh ngay cả hắn cũng không thể ngờ được, bọn họ thế nhưng tất cả đều Max chỉ số.

"Được, sao này chúng ta còn gặp lại!"

Khải Minh âm thanh hoà nhã nói ra.

Sau một hồi chào hỏi tiễn biệt nhau, Khải Minh liền tiến vào không gian Hệ Thống. "Phó Bản Kết Thúc".

Chương 63: Phần Thưởng Phó Bản Và Hệ Thống Nâng Cấp

Tạm biệt đám người, Khải Minh liền tiến vào không gian Hệ Thống.

"Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành Phó Bản."

"Hệ Thống tiến hành kiểm tra tình trạng Phó Bản và phần thưởng Phó Bản."

"Đinh, chúc mừng ký chủ nhận được các phần thưởng Phó Bản "Đại Loạn Cửu Quốc".Nghe xong phần thưởng từ Hệ Thống, khiến Khải Minh bĩu môi, hắn đây là đang chê ít, "Ta lăn lộn gần ba năm chứ bộ, sao chỉ có nhiêu đây, Hệ Thống ngươi có ăn bớt không chứ hả?"

Nguyên một tràng dài được Khải Minh nói ra, thấy Hệ Thống không thèm trả lời, hắn cũng mặc kệ.

Trong lúc hắn vừa chuẩn bị xem mấy thanh kiếm, thì chợt nhớ ra một điều gì đó, thắc mắc hắn hướng về Hệ Thống hỏi.

"Ê Hệ Thống, ta nhớ là đã gần ba năm rồi mà, sao ta vẫn vậy vậy, không lớn thêm chút nào hay sao?"

Vừa nói hắn còn nhìn quanh kiểm tra cơ thể.

"Do dòng đời của ký chủ vẫn được tính theo vị diện Thiên Tinh cầu, vì thế ký chủ chỉ mới trái qua bảy ngày thôi à."

Hệ Thống thanh âm có phần nhẹ nhàng không cứng ngắc hơn.

Khải Minh trong lúc chuẩn bị xem những thanh kiếm kia, thì tiếng Hệ Thống lại vang lên.

"Đinh, tích lũy đầy năng lượng, tiến hành nâng cấp, thời gian nâng cấp là 23 giờ 59 phút 59 giây."

" Đinh, tiến hành nâng cấp."

"Ôi cái.....vừa định xem phần thưởng à!"

Khải Minh trầm mặt, một lát sau liền mặc kệ, Hệ Thống nâng cấp, chắc chắn sẽ có đồ tốt.

Hắn rời khỏi không gian Hệ Thống, trở lại Thiên Hải, lúc này Thiên Hải cũng đã đến rất gần Thăng Long Thành rồi, Khải Minh rời khỏi phòng, tỉ mỉ quan sát tình hình xung quanh.

Vừa ra khỏi phòng, hắn liền gặp Talon cùng Zed, đang đứng ở bên ngoài chờ hắn, cứ như là bọn họ biết được rằng hắn sẽ bước ta vậy. "Thiếu chủ, mừng ngươi trở lại!" thanh âm khàn khàn cứ như ở cõi tu la của Zed vang lên.

Khải Minh không nói gì, chỉ gật gật đầu với hai người, rồi huống phía phòng họp trên Thiên Hải bước đi.

Đến đây hắn cho gọi tất cả mọi người tập hợp lại đây, khi bọn họ đã có mặt đầy đủ, hắn nói:

"Ta sắp đến Thăng Long Thành, và ta cũng tình nghi việc yêu thú từ phía bắc, tràn xuống tấn công Thăng Long Thành, không phải là việc tự nhiên, chắc chắn có một sự nhúng tay từ một cá nhân thế lực nào đó!"

Khải Minh dừng một chút, rồi lại tiếp tục.

"Zed và Talon tạm thời đến sâm lâm ở phía bắc điều tra một chút, còn ta sẽ tiến về Thăng Long Thành!"

Nói xong, thấy đám người gật đầu không nói gì, Khải Minh mới ra hiệu cho bọn họ trở về, còn mình hiện tại ngồi đối diện nhìn Ngọc Bích.

"Ngươi thật hay nha, trốn liền ở trong phòng gần 8 ngày mới chịu ra!" Ngọc Bích chu cái môi nhỏ, tỏ vẻ giận.

"Ta là đang khẩn trương tu luyện mà!" Khải Minh chỉ biết cười khẩy trả lời.

"Tu vi của ngươi đã khủng bố như vậy rồi mà còn tu luyện?" Ngọc Bích tỏ vẻ kinh ngạc, khuôn mặt nàng vẫn mười phần làm người khác say mê.

Hai người ngồi đàm tiếu nói chuyện suốt nguyên một buổi trời, sáng hôm sau, Thiên Hải dừng lại tại một thôn nhỏ cách Thăng Long Thành khoảng 5 dặm.

Lí do Thiên Hải dừng lại là vì, Khải Minh nhìn thôn làng phía dưới là một mảnh tang thương, ở phía dưới nhà cửa tan tành, xác chết khắp nơi, hiện ra một bức tranh tang thương xen lẫn huyết sắc.

"Tiểu Hắc, thiêu hủy tất cả đi!" Khải Minh tuy hắn đã từng giết qua rất nhiều người, nhưng hắn cũng từng là một con người có trái tim lương thiện, hắn không đành lòng thấy cảnh này, mặc kệ thì không được, chôn cất họ thì lại không có thời gian, chi bằng hoả thiêu toàn bộ, xem như là giúp cho bọn họ một việc nhỏ.

Tiểu Hắc nghe Khải Minh ra lệnh, liền hóa kích cỡ thành một con ngựa trưởng thành, há miệng phun ra một luồng hoả diễm.

Luồng hoả diễm kia mang uy áp kinh người, quét sạch toàn bộ những thứ bên dưới, không chừa lại bất cứ thứ gì, dù chỉ là một tảng đá. Thời gian chưa đến một khắc, thôn trang phía dưới đã bị san phẳng, bức tranh tang thương lúc trước không còn, nhưng thay vào đó là khung cảnh hoang vắng, Khải Minh nhận đinh, tuy hoang vắng nhưng nơi đây chi ít sẽ phục hồi lại.

"Có chuyện gì xảy ra vậy?" Ngọc Bích cùng Như Ý, từ bên trong bếp đi ra, ngó dáo dác xung quanh, tò mò hỏi.

"Không có gì xảy ra đâu, hai nàng trở vào trong đi!" Khải Minh nhìn nhị nữ nói, cũng may hai nàng lúc nãy không thấy cảnh này.

Xong việc, Khải Minh lại cho Thiên Hải tiến về Thăng Long Thành, nhưng đi chưa được một lúc, thì phía dưới lại phát sinh chuyện.

Nhìn kỹ, hắn phát hiện phía dưới có mùi máu tanh, và có tiếng đánh nhau, nhận thấy còn có người còn sống, hắn lập tức lao xuống dưới.

Bên dưới cũng là một tràn cảnh máu tanh không kém, hiện đang có vài thanh niên cùng với một nam tử trung niên đứng chắn một đám người phía sau, trước mặt họ là một đàn sói hai đầu, và một con sói ba đầu là thủ lĩnh.

Nhị Lang Đầu

yêu thú Tam giai.

Tam Lang Đầu

yêu thú Tứ giai hậu kỳ.

"Mọi người mau chạy đi, ta sẽ cố gắng giữ chân bọn chúng!" vị trung niên nam tử đứng chắn trước đám người, trên cánh tay có một vết thương dài, cầm một cây giáo dài, khẩn trương nói với đám người phía sau.

"Phụ thân, người,...... " một thiếu nữ tầm 14 tuổi bên trong đám người nói, khuôn mặt nàng là hai hàng nước mắt lăng lệ.

"Muội và mọi người mau rời đi đi!" một thanh niên tầm 18 tuổi, đứng kế bên vị nam tử trung niên kia nói.

Đám người phía sau, căn bản đều là phụ nữ và trẻ em, tuy nghe vậy, nhưng bọn họ giờ phút này không hề muốn chạy nữa, họ căn bản không hề chạy thoát được đàn sói này, và trong số họ hiện đang có rất nhiều người bị thương, nếu muốn chạy thoát, chẳng nhẽ bỏ bọn họ lại sao.

Đàn sói yêu thú kia, có tất cả 9 con, mỗi con cao khoảng 1 mét, con cầm đầu đến tận 2 mét, con nào con nấy ánh mắt cũng đầy hung ác, gắt gao nhìn chằm chằm đám người.

Ngay lúc bọn sói lao tới tấn công bọn họ, bọn họ biết rằng sẽ không làm được gì, nhưng vẫn cố gắng đưa vũ khí lên đánh trả, sau một hồi quần chiến, à không, thật ra chỉ là bọn sói đánh đám người kia thôi.

Đám người kia, người thì bị thương nặng, người lại chết, bọn họ cho dù biết mình không thể làm được gì, nhưng trong ánh mắt của họ luôn mang vẻ kiên định, bất khuất không thể nào diễn tả được.

Đám người ở phía sau, nhìn lấy những trung niên thanh niên ở phía trước, chiến đấu bảo vệ an toàn cho bọn họ, khiến cho bọn họ có một cảm giác xót xa, bọn họ luôn muốn lao ra giúp, nhưng lại không biết giúp bằng cách nào, chỉ đành đứng trơ nhìn bọn họ.

Trong đám người đó, có một cô gái khoảng 20 tuổi, mặc trang phục của một tông môn nào đó, một tay bị thương, một tay cầm kiếm, đứng đám người nhìn bọn sói.

Bỗng nhiên một con sói lao ra khỏi trận chiến phía trước, xông thẳng đến đám người đứng ở phía xa, hướng phía cô gái cầm kiếm tấn công, nàng giật mình, nhưng theo bản năng đưa kiếm lên đỡ, tuy vậy, nàng thừa biết lần này không xong rồi, nàng tu vi quả thật có thể đánh bại bọn chúng, nhưng hiện tại đang bị thương, linh khí cạn kiệt, vì thế nàng biết mình ắt hẳn không thể qua được lần này.

Nàng buông kiếm, nhắm mắt lại chờ cái chết, nàng biết giờ có cố gắng chống cự cũng vô ích, chi bằng cứ buông xuôi tất cả mà ra đi, như vậy cũng tốt, bất quá trong lúc nàng nhắm mắt liền nghe một tiếng gió vút qua, sau đó là tiếng xoẹt dài,...

Thấy lạ, nàng mở mắt ra, đập vào mắt nàng là một thân ảnh mặc một bộ sáo trang ánh bạc, trên tay cầm một thanh kiếm hình thù kỳ lạ, cùng với đó là xác con sói bị chém làm hai nữa. #

P/s: "sói" ở trên đây là yêu thú, do viết Hai Từ yêu thú nó sẽ không hay cho lắm, nên mình viết là "sói", như vậy vừa dễ hiểu lại có phần dễ hình dung.!!!!!

Chương 64: Hệ Thống Toàn Năng Hóa Bản 3.0

Thân ảnh ấy rõ ràng là Khải Minh, hắn từ xa đã thấy trận chiến này, không nói nhiều liền lao xuống dùng Quỷ Kiếm, giết chết một con sói hai đầu đang lao đến bọn người ở phía sau.

Sau khi giết chết con sói ấy, không chần chừ, hắn liền hướng về trận chiến phía trước lao tới, để lại đằng sau là vô số ánh mắt kinh ngạc cùng khó hiểu.

Thời gian chỉ chưa đầy một khắc, cả bầy sói đều bị Khải Minh nhẹ nhàng hạ sát, lúc này thì hắn đang đứng ở gần đó, lấy làm kỳ lạ nhìn xác chết của bầy sói, bầy sói này rất khác thường, à không, phải gọi là bất bình thường, tất cả bọn chúng đều có cặp mắt đỏ như máu, hình dáng thì mười phần hung dữ, chiến đấu không biết sống chết là gì.

Và điều đặc biệt là, trên người bọn chúng có Ma Khí.

Khải Minh nghĩ thầm "Ma khí, chả nhẽ Ma tộc có liên quan đến thú triều sau, hay là bọn chúng đứng đằng sau những việc này!" Ma tộc là một tộc rất bí ẩn ở trên Tinh cầu này, vì thế nguồn gốc về chúng vẫn là một ẩn số.

"Mọi người không sao chứ?" Khải Minh quay về đám người phía sau hỏi, Hắn dự định tìm hiểu những việc này sau.

"Không,.. không sao, đa tạ vị thiếu hiệp đây cứu giúp!" Vị nam tử trung niên kia trên thân đầy rẫy những vết thương, hướng phía Khải Minh nói.

"Vậy! Mọi người từ đâu chạy đến đây vậy? Chuyện gì đã xảy ra." Khải Minh nhìn chung quanh đám người hỏi.

Vị nam tử trung niên kia nhìn đám người xung quanh, rồi nhìn về mấy xác người chết ở gần đó, khuôn mặt mang vẻ như đang suy nghĩ gì đó.

Khải Minh thấy hắn nhìn mấy xác người chết,vì bị đám sói giết chết lúc nãy cũng chợt hiểu một phần, đây chắc là người thân đồng bạn với đám người này, Khải Minh nhìn quanh một chút rồi hướng phía bọn người kia lên tiếng.

"Những người đã chết không thể sống lại, mọi người đừng quá đau buồn, bây giờ chúng ta nên khẩn trương an táng bọn họ, rồi lập tức rời khỏi đây, mùi máu sớm muộn gì sẽ lại dẫn dụ yêu thú đến, như thế không hay."

"Theo ý ngươi vậy!" Vị nam tử trung niên kia, khuôn mặt nhìn chăm chăm vào một xác thiếu niên, ánh mắt tựa như có vài giọt lệ trong đó.

Thời gian gần xế chiều, bọn họ cũng làm xong mọi việc, Khải Minh dùng Bản Đồ phát hiện từ phía xa, đang có một số lượng lớn yêu thú, đang hướng phía này chạy tới.

Hắn lập tức gọi Thiên Hải tới, đưa toàn bộ đám người lên.

Trên Thiên Hải, Khải Minh ngồi trong phòng họp đối diện với vị nam tử trung niên kia, những người khác thì được bố trí xung quanh đó, đám người số lượng cũng không nhiều, tất cả chỉ còn 36 người, hơn một nữa trong số họ đều bị thương.

Trong phòng họp, hiện tại có vị nam tử trung niên kia, một lão giả, và cô gái bị thương lúc trước.

Thấy Khải Minh nhìn mình, nam tử trung niên kia liền biết Khải Minh đây là muốn hắn trả lời câu hỏi lúc trước, hắn bèn đứng lên nói:

"Ta tên là Trương Thanh, một thợ săn ở Thôn Tân Long, đây là trưởng thôn Mạc lão, còn đây là cháu gái của Mạc lão Hồng Quyên, đệ tử nội môn của Thanh Liên môn, bọn ta là,....!"

Qua lời kể của Trương Thanh, Khải Minh cũng rõ ràng được vài việc, hóa ra thôn làng trước đây mà hắn cho tiểu Hắc thiêu rụi là thôn của bọn họ, có tên là Thôn Tân Long, một thôn trang cũng được coi là khá yên bình trong nhiều năm, những bỗng một ngày, không biết từ đâu, có vô số yêu thú nổi điên tấn công vào thôn, khiến cho bọn họ tan rã, người chết, người bị thương,......

Trong đám người bị bầy sói giết hôm qua, có một thanh niên là nhi tử của Trương Thanh, Khải Minh cũng hiểu lí do tại sao hôm qua ông ta như vậy!

Khải Minh ra hiệu cho bọn họ trở về phòng của họ, những ai bị thương thì sẽ được đan dược của Khải Minh chữa trị, xong việc Khải Minh trở về phòng của hắn.

Sáng hôm sau, Khải Minh cho Thiên Hải tiến về Thăng Long Thành, đang mải mê suy nghĩ tiếp theo là làm thế nào, thì tiếng Hệ Thống quen thuộc lại vang lên.

"Đinh, nâng cấp hoàn tất!"

"Đinh, Hệ Thống Toàn Năng Hóa phiên bản 3.0 xin kính chào ký chủ!"
Khải Minh giật mình, sau đó trên mặt là một vòng ý cười, nhàn nhã hỏi Hệ Thống.

"Hệ Thống, nâng cấp có gì mới không?"

"Có! thưa ký chủ!" Hệ Thống trả lời.

"Có gì? Mau, ta đang hồi hộp a!" Khải Minh tâm trạng mười phần vui vẻ.

"Hệ Thống vừa mới nâng cấp đây ký chủ!" Hệ Thống mang theo vẻ trêu chọc trả lời.

Khải Minh khuôn mặt mộng bức, m* nó, Hệ thống cũng có thể đùa được luôn à.

"Ta hỏi ngươi sau khi nâng cấp có cái gì mới, chứ ai chả biết ngươi vừa mới nâng cấp, ngươi câu chữ với ta à!" Khải Minh tỏ vẻ tức giận.

"Đinh, theo yêu cầu của ký chủ, Hệ Thống trả lời những tính năng được thêm mới.

Thứ Nhất: thay đổi nhiệm vụ - do ký chủ đã thành lập ra Đại Việt Tông, nên hai nhiệm vụ tông môn trước đây là gia nhập Hà Nam Tông và Nam Việt Tông bị hủy bỏ.

Thay đổi triệu hoán anh hùng thành triệu hoán tổ hợp.

Thứ Hai: Về thương thành và cửa hàng, giá cả vẫn như vậy không thay đổi gì, nhưng có thêm mục cửa hàng hiện đại, chuyên bán các mặc hàng hiện đại công nghệ từ 3.0 đến 8.0.

Thứ Ba: Có thêm chức năng yêu cầu nhiệm vụ, phó bản,.....

ký chủ có thể tự yêu cầu nhiệm vụ với Hệ Thống, phần thưởng sẽ do giá trị của nhiệm vụ ấy mà qui đổi ra.

Thứ Tư: Có thêm chức năng triệu hồi người bạn Pokemon, từ vị diện Bửu Bối Thần Kỳ.
Thứ Năm: Dòng điện của em lôi được nâng cấp lên 100 ngàn vạn vôn.

Trên đây là toàn bộ những điều mới sau khi Hệ Thống nâng cấp, chúc ký chủ sớm phạm lỗi để test thử sức mạnh của em lôi!"

Nghe thông tin đến câu cuối cùng, Khải Minh mém chút té ngã, mợ nó, thật là áp bức người quá đi a, cái Hệ Thống này quả thật càng ngày càng quá đáng mà.

Khải Minh hắn không thèm quan tâm nữa, hắn bèn dùng nốt mấy lần triệu hoán lúc trước.

"Hệ Thống, tiến hành triệu hoán anh hùng cho ta!" Khải Minh mang theo vẻ hưng phấn nói.

"Đinh, xác nhận tiến hành triệu hoán tổ hợp!" âm thanh quen thuộc, không thể nào quen thuộc hơn.

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công đội quân.......Minions, đến từ vị diện bí ẩn!"

Khải Minh giật bén mình, hắn thầm nghĩ "Cái gì mô, sau lại có bọn này ở đây, sau khi nâng cấp Hệ Thống bị lỗi rồi à!"

Một hồi lâu, không thấy Hệ Thống trả lời, hắn bèn xem thông tin của đám minions.

Tên: Minions ( Thánh Siêu Siêu Quậy)

Tu Vi:

Tấn Công: Luyện Thể Ngũ Tầng

Phòng Thủ: Bất Tử

Số Lượng: 899

Thông Tin thêm: Lực tấn công tuy yếu, nhưng phòng thủ lại Vô Địch, chủ nhân của đám này nên cẩn thận về đồ đạc xung quanh.

Minions là một câu chuyện đến từ nước mỹ, từ địa cầu, đặc điểm nhận dạng, có màu vàng, bàn tay ba ngón, một con mắt hoặc hai, có năm kiểu tóc khác nhau và đặc biệt là nói một thứ ngôn ngữ mà méo ai hiểu, thích ăn chuối và sống sót được ở mọi nơi, dù là nhiệt độ rất thấp hay rất cao, thậm chí là bên ngoài vũ trụ,..... vì thế bọn chúng được Hệ Thống nâng cấp thành bất tử. Bananas......

Khải Minh nhìn dòng thông tin này xong, chỉ biết cười khổ "Cái méo gì thế này?", Khải Minh chỉ biết lắc đầu, Siêu Siêu Quậy đó, còn bất tử nữa chứ, ôi trời.

"Đưa, đưa tất cả vào không gian thú sủng!" Khải Minh vội vàng nói, hắn không muốn bọn này ra đây "chế tạo" lại Thiên Hải của hắn.

"Hệ Thống, triệu hoán ngẫu nhiên cho ta!"

Hắn lại tiếp tục triệu hoán.

"Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên,... "

"Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công,.... "

Chương 65: Ta Triệu Hoán Toàn Nhân Vật Lớn

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Yasuo, đến từ liên minh huyền thoại!"

Âm thanh của Hệ Thống làm Khải Minh sững người ra, gì cơ, ta triệu hồi ra Đấng, ha ha, vận may của lão tử vẫn còn tốt chán.

Hắn vui mừng ngửa mặt lên trời cười lớn, một lát sau hắn xem thông tin của Yasuo.

Tên: Yasuo ( Kẻ Bất Dung Thứ)

Tu Vi: Thần Nhân Cảnh Cửu Tầng.

Thông Tin thêm: Yasuo đến từ Ionia, một kiếm sĩ duy nhất học được Công Phong Tuyệt Kỹ, nhưng không may một ngày nọ anh bị kết tội oan mưu sát sư phụ, anh đã bỏ tất cả để trở thành một lãng khách, phiêu bạt khắp nơi để tìm ra kẻ thù đã sát hại sư phụ của mình.

Khải Minh đọc xong thông tin bèn lầm bầm, "Chắc chắn Hệ Thống đã ký hợp đồng triệu hoán lâu dài với Vị Diện Liên Minh Huyền Thoại rồi!"

Bỏ cái suy nghĩ đó qua một bên, Khải Minh tiếp tục triệu hoán, vị diện nào thì cứ kệ đi, miễn không phải nông dân hay lính tốt là được a.

"Hệ Thống, triệu hoán cho ta!" Khải Minh bộ dáng mười phần vui vẻ.

"Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên!"

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Tô Đắc Kỷ, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa!" Âm thanh Hệ Thống vang lên.

Khải Minh mém chút té ngã, hắn lúc đầu thất kinh, rồi sao đó tò mò cùng hưng phấn, biết rằng Đắc Kỷ được xưng là nghiêng nước nghiêng thành đấy, à không, nàng ấy xứng danh với tiên nữ đấy.

Không nghĩ nhiều, hắn lập tức xem thông tin.

Tên: Tô Đắc Kỷ ( Cửu Vĩ Yêu Hồ)

Tu Vi: Hóa Hư Cảnh Nhất Tầng.

Mị Lực: 96/100

Điểm nhan sắc: 92 ( max 100).

Thông Tin thêm: Đắc Kỷ này chỉ là lúc Cửu Vĩ Yêu Hồ vừa mới chiếm đoạt thân xác của Tô Đắc Kỷ, nên không có nhiều thông tin.

Khải Minh đơ người, sau đó là đầu đổ đầy mồ hôi hột, gì thế, ta lần này lại triệu hoán ra một vị Bán Thần cảnh luôn à, cũng là nữ nhân đầu tiên ta triệu hoán ra.

Hắn cũng giật mình vì điểm mị lực của Đắc Kỷ, cùng điểm nhan sắc, nó quả thật quá cao đi.

Nhân lúc sự may mắn đang lên đến đỉnh điểm, Khải Minh triệu hoán nốt lần cuối cùng.

"Hệ Thống,........!"

"Đinh, tiến hành triệu hoán!"

Khải Minh bây giờ cũng chả cầu mong nhân vật lợi hại nữa, như thế này cũng đã tàm tạm rồi, biết rằng những kẻ mà hắn đã triệu hoán ra, mỗi một người trong số đó cũng có thể gây nên một trận sóng gió lớn.

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Tam Thái Tử Na Tra, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa!"

Lần này Khải Minh tâm trạng đỡ hơn, hắn chỉ nghĩ thầm: "Lại xuất hiện một tên khủng bố nữa!"

Tên: Lý Na Tra ( Tam Thái Tử)

Tu Vi: Thần Tiên cảnh ngũ tầng.
Thông Tin thêm: Là con trai thứ ba của Lý Tịnh, Thác Tháp Lý Thiên Vương.

Tuy lúc đầu nghe rằng mình triệu hoán ra Na Tra, Khải Minh tâm trạng vẫn ổn định, nhưng khi xem thông tin về tu vi của Na Tra, hắn liền đứng như trời trồng, cái gì thế, xuất hiện thêm một người mạnh, đây chỉ chưa đến một nửa câu chuyện nữa, vị Thần sáng tạo gì đó có bug hơi quá không nhỉ, đây cũng ắt hẳn có sự "Nhúng tay của Thần" a.

Cười ra cả nước mắt, Khải Minh biết là nhân vật chính nào cũng ắt hẳn sẽ được trợ giúp to lớn, nhưng điều này có hơi quá không đấy, câu chuyện của ta có ngắn quá không đây.

Lập tức, từ trong khoảng không trước mặt Khải Minh liền xuất hiện một cánh cửa, giống như những cánh cửa lúc trước, bên trong có ba thân ảnh từ từ bước ra.

Ba thân ảnh, có một vị nam tử tuổi tầm 29, trên sóng mũi có một vết sẹo, ngang hông đeo một thanh katana, khí tức bén nhọn, phảng phất chung quanh anh ta như có những luồng kiếm gió vây quanh, nhưng luồn kiếm gió này tạo cho những người xung quanh, có một cỗ cảm giác ghê gợn, như là những lưỡi kiếm gió này có thể lấy mạng của họ bất kỳ lúc nào.

Nhìn vết sẹo trên mặt, cùng thanh katana trên hông, Khải Minh liền xác định đây ắt hẳn là Yasuo rồi.

Người kế bên là một thiếu niên, tầm khoảng 15 tuổi, trên người mặc một bộ trang phục, có cấu tạo từ hoa sen, tay cầm trường thương, một cái vòng màu vàng đeo qua người, cùng một dải lụa màu đỏ rất đẹp, khí tức rất là mạnh mẽ, xen lẫn vào đấy còn có vài tia Tiên Khí, đây chính là Na Tra.

Người cuối cùng đi ra là một nữ tử, tuổi chừng 20 ( tuổi ở đây là do ta đặt ra nhá), mặc một bộ cẩm bào màu trắng, dáng vẻ mười phần mị hoặc, nàng có khuôn mặt ngũ quan hoàn toàn tinh xảo, làn da màu trắng, cùng với bộ dáng muốn làm người ta phạm tội ngay cái nhìn đầu tiên.

Nàng quả thật nghiêng nước nghiêng thành, không, nàng đã có thể so sánh với tiên nữ rồi, Khải Minh sau khi thấy nàng thì đứng bất động nhìn nàng, tuy hắn đã gặp qua rất nhiều người đẹp, nhưng nhan sắc của Đắc Kỷ là không thể so sánh với những người mà hắn trước đây đã gặp.

"Nàng thật là đẹp!" Khải Minh thì thầm.

"Chúng tôi có mặt, thưa thiếu chủ!" Na Tra lại gần Khải Minh đang ngây dại nói.

"À,... à các ngươi tìm chỗ nào đó ngồi chút, lát nữa ta xong việc rồi ra ngoài!" Khải Minh có chút xấu hổ trả lời.

Na Tra vừa nghe xong liền chạy ra phía xa tập luyện, Yasuo thì đi ngang qua Khải Minh, dùng ánh mắt đầy sắc bén nhìn hắn, bộ dáng cứ như là muốn nhìn xuyên thấu, làm Khải Minh chợt thấy lạnh cả sống lưng, sau đó ra phía xa tìm một chỗ ngồi xuống nhắm mắt định thần.

Còn Đắc Kỷ thì cũng tìm một chỗ tu luyện, trước khi đi còn quăng cho Khải Minh một cái mị ảnh, làm hắn mém tí phun máu mũi.

Khải Minh xem thông tin về độ trung thành của ba người.

Yasuo: độ trung thành 25 ( max 100)
Lý Na Tra: độ trung thành 98 ( max 100)

Tô Đắc Kỷ: độ trung thành 80 ( max 100)

Hắn xem độ trung thành của Yasuo, mà một phen chấn kinh, đúng thật là Đấng, không chịu khuất phục trước ai a.

Tâm trạng ổn định, Khải Minh liền quay thưởng huyết mạch và vũ khí.

"Hệ Thống, quay thưởng huyết mạch đê!"

"Đinh, tiến hành quay thưởng huyết mạch!"

"Chúc mừng ký chủ, nhận được huyết mạch Thiên Thần!"

Khải Minh thắc mắc, Thiên Thần huyết mạch là sao a?

Huyết Mạch Thiên Thần: Công năng.

Hồi Sinh < Ký chủ sẽ được hồi sinh lại sau khi chết, 1 tháng chỉ hồi sinh lại một lần >

Yêu Cầu < Không bị mất quá 70% phần cơ thể, những phần cơ thể bị mất trước khi hồi sinh, sau khi hồi sinh sẽ được huyết mạch tái tạo lại >

Thông Tin thêm: Nguồn gốc huyết mạch đến từ vị diện của những Vị Thần Phương Tây.

Sức mạnh Huyết Mạch được cộng thêm cho ký chủ: Tấn Công + 30% sát thương gốc, Phòng Thủ + 12 %, Tốc Độ + 300% tốc độ gốc.

Hiệu Ứng: Đôi Cánh Hào Quang Thiên Thần.

Chức Vụ: Thiên Thần tập sự.

Xem xong thông tin, Khải Minh lại một trận vui mừng không thể tả nữa, hắn nghĩ "Ha ha, với huyết mạch này, ca đi tán gái là siêu siêu đỉnh a!"

Khải Minh đứng một chỗ suy nghĩ miên man, giờ mình càng lúc càng bá ha, chắc có lẽ vận may đến rồi.

"Hệ Thống, quay thưởng vũ khí ngẫu nhiên đê!"

"Đinh, tiến hành quay thưởng vũ khí ngẫu nhiên cấp Thần!"

"Đinh, chúc mừng ký chủ nhận được, Cây Đinh ba thần thánh, đến từ vị diện Những Vị Thần Phương Tây!"

Khải Minh hắn lúc này thần sắc không còn lay động như những lần trước nữa, những việc như thế này hắn đã dần dần thích nghi rồi.

Cây Đinh ba thần thánh: Thần Cấp, của Thần Biển Cả Neptune ( Poseidon), đây là một trong bảy bảo vật của Atlantis, và là vũ khí "Danh bất hư truyền" của Aquaman.

"Hệ Thống, triệu hồi nốt Thần Thú đi!" Khải Minh tâm trạng giờ cũng chả biết diễn đạt làm sao, hắn nghĩ: "Được Buff như thế này, ắt hẳn sắp tới đây mình ăn một nồi cháo hành lớn lắm đây a, thôi kệ!"

"Đinh, tiến hành triệu hoán Thần Thú ngẫu nhiên!"

"Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Hoả Kỳ Lân, đến từ Truyền Thuyết Vị Diện!"

Âm thanh Hệ Thống mà Khải Minh nghe đã rất quen thuộc, hiện giờ hoà theo thanh âm này còn có một hương vị say mê nào đó.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau