HỆ THỐNG TOÀN NĂNG HÓA

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hệ thống toàn năng hóa - Chương 41 - Chương 45

Chương 41: Đại Hội Tông Tộc : Phần Cuối (Diệt Hằng Thiên)

Khải Minh đấu trận đầu với Diệp Vũ Phương, một thiếu gia nào đó của Diệp gia.

Lên lôi đài Vũ Phương đứng nhìn Khải Minh một lát rồi nói.

" Tên phế vật nhà ngươi có tài cán gì mà được Ánh Tuyết nhà ta thích nhỉ? "

Khải Minh thắc mắc, hắn đang nói cái mô gì, câu thông Hệ Thống, Khải Minh biết rằng hắn là một trong 102 người theo đuổi Ánh Tuyết, ô hóa ra là thế, cay quá nên ra đây xã giận lên mình đây mà.

Thấy Khải Minh không nói gì hắn bèn nói tiếp.

" Ngươi chịu thua đi để tránh đau đớn " cả quảng trường lại tiếp tục một màn yên tĩnh, tại sao vẫn là lời thoại này, hắn vừa giết một tên cũng nói lời thoại gần như thế đấy, chả nhẽ lúc đó ngươi không có mặt ở đây.

" Ngươi nói xong chưa, đánh thì đánh mẹ đi, nói nhiều làm cái đéo gì, rảnh lắm hả, sao bọn các ngươi cứ mỗi lần ra sân là phải sủa thế, nhân vật phản diện toàn qui định như thế à " Khải Minh khuôn mặt lạnh băng nhìn tên Vũ Phương nói.

" Ngươi, ngươi,..... " tên Vũ Phương bị Khải Minh nói như vậy, liền tức giận trừng mắt nhìn Khải Minh.

Khải Minh trả thèm nói gì tiếp, vẫn rút kiếm ra và chém 18 đạo kiếm khí về phía Vũ Phương, sau đó quay lưng đi về chỗ, lí do vì sao hắn cứ dùng 18 đạo kiếm khí, đơn giản vì ta thích số 18 thôi.

Về phần tên Vũ Phương, hắn chỉ có tu vi Luyện Thể nên, đơn giản là vẫn bị chém làm 18 mảnh thôi.

Trận đấu của Khải Minh kết thúc một cách nhanh gọn, phía dưới khán đài một số người bắt đầu nôn ói, quả thật Khải Minh ra tay một cách tàn bạo quá mà, lúc trước tên Hằng Vô cũng như vậy, nhưng do bọn họ không để ý, vì họ đang kinh ngạc với sức mạnh của Khải Minh, nhưng lần này,..... Riêng Khải Minh nhìn về chỗ Diệp gia, hắn vừa giết người Diệp gia và hắn cũng chả quan tâm Diệp gia nghĩ thế nào, hắn chỉ xem biểu hiện của bọn, dám láo ở trước mặt hắn, người Dương gia hắn còn cho một vé miễn phí đi du lịch âm phủ nữa là, huống hồ gì Diệp gia.

Sau trận đấu của Khải Minh là đến trận đấu giữa Hằng Thiên và Dương Tuyết Lan, cũng giống như lần trước,sau khi trọng tài hô bắt đầu, Hằng Thiên biến mất tại chỗ xông đến chỗ Tuyết Lan và rút kiếm ra và,

Keng,.....

Lần này không có tiếng xoẹt,...như lần trước nữa, số là lúc Hằng Thiên rút kiếm chém về phía cổ Tuyết Lan, nàng biết mình không thể đánh lại hắn ta, nàng cũng nhìn thấy cái chết của Dương Trung, nên nàng chỉ nhắm mắt chờ chết, bỗng một tiếng Keng vang lên, nàng mở mắt ra thì thấy một cây gậy nhỏ màu vàng ở trước mặt nàng chặn lại thanh kiếm kia, và người đang cầm nó là Khải Minh.

" Dừng được rồi, nàng ta thua rồi " Khải Minh khuôn mặt lạnh tanh nói, thỉnh thoảng còn toả ra một ít sát khí.

Tên Hằng Thiên tức giận, nhưng hắn không làm gì nữa, người ta đã nhận thua, nếu cứ cố giết chết nàng ta sẽ gây nhiều rắc rối, hắn đi xuống trên mặt là vẻ căm phẫn nhìn rất đáng sợ, Khải Minh thắc mắc, Dương gia đã làm gì hắn mà để hắn căm thù ghê vậy. Thế là chỉ còn 8 người, bọn họ lại tiếp tục rút thăm, bốn cặp đấu lại loại ra rất nhanh và cuối cùng cũng đến trận chung kết, trận cuối cùng, sở dĩ trận đấu lại diễn ra nhanh như vậy là do mấy người kia đều khiếp sợ hai người này, cho nên vừa lên đấu liền xin nhận thua.

Trận cuối cùng này là giữa Khải Minh và Hằng Thiên.

Hai người lên khán đài Khải Minh nhìn tên Hằng Thiên nói.

" Ngươi là đệ tử của Ma Linh Tông "

" Làm sao ngươi biết " Hằng Thiên tỏ vẻ kinh ngạc hỏi, đám người có mặt ở đây cũng sững sốt, ai cũng biết Ma Linh Tông là môn phái Ma đạo ai ai cũng căm ghét.

" Đơn giản vì luồng Ma Khí xung quanh ngươi " Khải Minh giờ mới nhận ra luồng khí đó không phải sát khí mà là Ma khí.

" Ha ha, cho dù ngươi nhìn ra ta la đệ tử Ma Linh Tông thì sao, hôm nay ngươi cũng phải chết thôi, ngươi đánh lại ta không " Hằng Thiên một bộ mặt khinh bỉ nhìn Khải Minh.

" Chỉ có Kim Đan Cảnh Ngũ Tầng mà cũng loi nhoi " Khải Minh bỉu môi, với lại sao bọn này cứ bắt ta chết mãi nhỉ, ôi vãi lọ a, bọn này giết người thành nghiền hay sao ấy, cứ mở miệng ra là chết chết.

Nghe Khải Minh bỉu môi nói, tên Hằng Thiên tức giận, nhưng rồi hắn chợt nghĩ ra cái gì đó, rồi móc ra một viên đan dược màu đỏ uống vào. " Kim Đan Lục Tầng

Kim Đan Thất Tầng

Kim Đan Bát Tầng

Kim Đan Cửu Tầng " Khải Minh đứng một bên nhìn Hằng Thiên nói.

Tất cả đám người có mặt ở đây sững sốt,thậm chí có vài thế lực cao tầng đứng lên, bọn họ định lao lên áp chế tên Hằng Thiên, nhưng chợt nhận ra, tu vi của bọn họ bằng với Hằng Thiên sao.

Hằng Thiên khuôn mặt nhăn nhó, hai con mắt một màu đỏ nhìn rất kinh khủng, hắn quay sang nhìn Khải Minh rồi bất chợt lao đến tấn công Khải Minh.

Khải Minh lấy Tam Tiên Thương ra đâm một thương với tốc độ chóng mặt về phía Hằng Thiên, Khải Minh còn quán chú vào Thương một loại Linh Lực hệ Lôi nên sức sát thương khủng khiếp.

Thương đâm xuyên qua tim Hằng Thiên, hắn rú lên đau đớn, khuôn mặt hiện lên vẻ không thể tin được.

" Ta không cam tâm, không cam tâm a a a........ "

Khải Minh thấy hắn la lên rồi một luồng sáng nhìn như Linh Hồn của hắn được một luồng Ma khí màu đen bảo vệ, bay thẳng lên trời, lập tức Khải Minh lấy ra Nhật Nguyệt Thần Cung bắn một phát về phía luồng ánh sáng ấy.

Khi Khải Minh lấy cung ra, giương cung ra nhắm về phía linh hồn ấy, linh khí tích tụ lại chỗ Khải Minh một cách điên cuồng, khiến cho đám người có mặt ở đây một phen hoảng sợ, bọn họ tự hỏi, Khải Minh là quái vật từ đâu vậy, tu vi hắn thế nào, nếu hắn giương chiếc cung đó về phía mình thì sẽ ra sao, cả đám người đều lo sợ, hoảng loạn, nghĩ đủ các thứ linh tinh.

Một tên của Khải Minh bắn ra, xuyên thẳng vào đám linh hồn ấy, bay thẳng lên trời, những thứ mà tất cả mọi người nhìn thấy là đám linh hồn và Ma khí ấy tan biến trong không trung,và một vệt sáng thẳng lên trời do phát bắn đó để lại.

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

P/s: Tác có thông báo mới, các đạo hữu đọc nhé.

Chương 42: Phần Thưởng Nhiệm Vụ Và Nhiệm Vụ Mới

Cả đám người sững sờ, có một số thì hoảng loạn sợ hãi, tên đó lúc nãy tu vi là Kim Đan Cửu Tầng đó, thế mà Khải Minh giết hắn một cách dễ dàng vậy ư, như vậy tu vi của Khải Minh là gì, tất cả nhìn Khải Minh như nhìn quái vật, mấy thế lực đắc tội Khải Minh lúc trước thì như những người mất hồn, ngồi bệt xuống đất, như là tiểu thư Hằng gia và Hằng gia chủ, bọn họ hiện tại chỉ có một suy nghĩ, xong, thế là xong, từ nay Hằng gia không còn nữa.

Khải Minh hiện tại không quan tâm đến đám người này, hắn hiện tại đang được Hệ Thống tặng cho một đống phần thưởng và nhiệm vụ mới.

" Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ tìm và tiêu diệt đệ tử của Ma Linh Tông, Phần thưởng: Một lần triệu hoán ngẫu nhiên, Thần Vô Kiếm, Ngũ Hành Linh Trận "

" Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ đạt top ba trở lên trong Đại Hội Tông Tộc, Phần thưởng: Thăng một cấp, Quỷ Kiếm, Kinh Nghiệm Đan 5* lọ, Công Phong Tuyệt Kỹ, Một Lần Quay Thưởng, 100 Linh Thạch Hạ Phẩm. "

" Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ Lạnh Lùng, Phần thưởng: 1000 bạc. "

Thần Vô Kiếm: Phẩm chất Thần Cấp, một thanh kiếm của Thanh Thiên Đại Đế, Thanh Thiên Đại Đế đã cùng Thần Vô Kiếm chiến đấu trong trận chiến Thần - Ma 10 vạn năm trước, thanh kiếm có sức mạnh tăng gấp đôi uy lực của chủ sở hữu, và kiếm cũng có thể sử dụng cả chín Hệ Nguyên Tố gồm: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Phong, Lôi, Quang, Ám.

Ngũ Hành Linh Trận: Là một trận pháp thuộc diện Ngũ Hành, Phẩm chất:Thiên Cấp, nó có các loại trận pháp khác nhau gồm.Quỷ Kiếm: Phẩm chất Thần cấp, nó còn có tên gọi khác là Trăn Trối, được sử dụng bởi Yasuo một Lãng Khách của IONIA, đến từ Liên Minh Huyền Thoại, Trăn Trối là một thanh Katana cực kì sắc bén,có thể cắt qua mọi thứ trên chiến trường, kết hợp cùng Công Phong Tuyệt Kỹ của Yasuo liền trở thành nổi khiếp sợ với người nghe đến nó.

" CÁI CHẾT TỰA NHƯ MỘT CƠN GIÓ,

LUÔN LUÔN BÊN CẠNH TA "

( Trích: lời nói của Yasuo)

Công Phong Tuyệt Kỹ: Phẩm chất, Thần cấp, thuộc Hệ Nguyên Tố Phong Hệ, là một môn kiếm pháp cực kỳ bá đạo, kết hợp với Phong Hệ tạo nên những lưỡi kiếm bằng gió sắc bén mà người thường rất khó phát hiện, môn công pháp này sau khi sử dụng lại còn có thể điều khiển được gió, bão một cách thuần túy, tạo ra những cơn lốc, cơn gió tùy theo ý muốn. ( Đây là do ta bịa ra nhé, mấy đạo hữu Liên Minh không ý kiến à)

Khải Minh xem đến đây liền rõ, toan trở về thì Hệ Thống lại phát nhiệm vụ.

" Đinh, Kích hoạt nhiệm vụ chính tuyến Đạt Top Ba Trong Đại Hội Tông Môn, gợi ý nhiệm vụ: một năm nữa sẽ tiến hành Đại Hội giữa các Tông Môn, môn phái, ký chủ gia nhập Hà Nam Tông và tham dự vào.

Phần thưởng: Kiếm Hồn, Bán Nguyệt Đao, Trứng Bí Ẩn, Một Lần Triệu Hoán Ngẫu Nhiên, Một Lần Triệu Hoán Chỉ Định Sơ Cấp, 1 Vạn Linh Thạch Cực Phẩm.

Thất Bại: Thay Đổi Giới Tính ký chủ. "

Khải Minh giật mình, cái mô gì, thất bại bị thay đổi giới tính, cái này hơi mạnh tay a.

" Đinh, kích hoạt nhiệm vụ cưỡng chế, giải cứu Nhị Tiểu Thư của Liễu gia,

Thông tin nhiệm vụ: Liễu gia là một trong Bát Đại Gia Tộc ở Đế Đô, do lão tổ Liễu gia bị trọng thương, nên vì sự tranh đấu giữa các Đại gia tộc với nhau,Liễu gia buộc phải gã Nhị Tiểu Thư Liễu gia cho Đại Thiếu gia của Trần gia:

Gợi ý: Trần gia là gia tộc chủ mưu trong việc lão tổ Liễu gia bị trọng thương, và Trần gia cùng có liên quan rất lớn đến các thế lực Ma Tông,

Thời Hạn 7 ngày.

Thành Công: Sáo Trang Huyết Nguyệt, Linh Lung Trận, Một Lần Triệu Hoán Ngẫu Nhiên Thần Thú.

Thất Bại: 1 năm không thể sử dụng tiểu yy, phong ấn tất cả những thứ có liên quan như,hình ảnh, vật thật, đồ thật,....... 16+ trở lên. "

" Đinh, vì ký chủ trước sau gì cũng hỏi việc này nên Hệ Thống giải thích luôn: Bát Đại Gia Tộc ở Đế Đô, được sắp xếp theo thực lực gia tộc, tài sản, kinh tế, quan hệ, từ cao đến thấp gồm ;

Lê Gia: Hoàng Thất

Nam Cung Gia: nắm giữ việc giao thương, buôn bán ở Đế Đô.

Nguyễn Gia: nắm giữ năm phần quân lực của Nam Việt Quốc.

Trương Gia: thế lực cung cấp vũ khí cho Đế Đô và cả Nam Việt Quốc. Nạp Lan Gia: là gia tộc đã tạo ra Nam Việt Tông, tông môn đứng đầu Nam Việt Quốc.

Âu Dương Gia: nắm giữ ba phần quân lực của Nam Việt Quốc, và đây cũng là gia tộc đã thành lập rất nhiều dong binh đoàn.

Trần Gia: gia tộc cung cấp Đan Dược cho Đế Đô và cả Nam Việt Quốc.

Liễu Gia: cũng là gia tộc cung cấp Đan Dược cho Đế Đô và Nam Việc Quốc, nhưng lại yếu hơn Trần gia rất nhiều, lí do đơn giản là không có nhiều Đan Dược Sư."

Khải Minh chưa kịp nói gì thì Hệ Thống lại ban nhiệm vụ.

" Đinh, kích hoạt nhiệm vụ cưỡng chế, thu Nhị Tiểu Thư Liễu Gia làm Thê Tử.

Thời hạn 10 ngày.

Thành Công: Không có thưởng.

Thất Bại: Ăn 111 đạo Thiên Kiếp cấp độ Thiên Cấp < là cấp độ dành cho cường giả từ Bán Tiên tiến cấp Bán Thánh > "

Khải Minh nhíu mày, lại một nhiệm vụ gây ức chế nữa, hắn đứng dậy đi ra khỏi quảng trường, đánh xong rồi ở lại làm gì, cái đám phần thưởng cải trắng ấy ta không thèm, còn việc vào Tông Môn gì đó, một lát nữa bọn họ sẽ đến nhà mời ta còn không kịp, thế thì mình về thôi ở lại làm cái gì.

Hắn rời khỏi quảng trường mà không ai nói gì, chỉ nhìn hắn và nhường đường thôi, không may gây sự với hắn thì không xong đâu a, Khải Minh ra hiệu cho Dương Sát, Hồng Hài Nhi và đám thuộc hạ của mình trở về.

Khải Minh không biết rằng ở một phía kia, có một ánh mắt hiếu kỳ luôn theo dõi hắn, đấy là ánh mắt của vị Thiếu nữ họ Lê lúc trước, nàng nhìn hắn suy nghĩ cái gì đó rồi chợt nở nụ cười đầy ẩn ý.

Và ở phía xa cũng có một ánh mắt khác, đó là của Nhã Lan, nàng nhìn hắn với một ánh mắt tỏ vẻ khó hiểu, kỳ lạ và sau đó là một ánh mắt yêu thương.

Khải Minh về đến phòng mình liền xem bảng thông tin.

Tên: Dương Khải Minh, C/T: Nhân Loại

Tuổi: 16

Huyết Mạch: Long Thần

Tu Vi: Phá Hư Cảnh Ngũ Tầng ( 63% để lên cấp) < Bán Tiên >
Công Pháp: Huyền Băng Kiếm Pháp, Luyện Thể Quyết, Công Phong Tuyệt Kỹ.

Thần Thông: Thần Nhãn, Bản Đồ LV3, Âm Dương Luyện Thể Quyết.

Vũ Khí: Huyền Băng Kiếm Pháp, Lưỡi Hái Tử Thần, Tam Tiên Thương, Nhật Nguyệt Thần Tiễn, Gậy Như Ý, Quỷ Kiếm, Thần Vô Kiếm.

Chiến Thú: Tiểu Phong

Chiến Thần: Không

Trang Bị: Sáo Trang Ánh Trăng, Trang Phục Tử Thần, Phi Hành Thuyền Thiên Hải, Phi Hành Thuyền Thiên Cấp < chưa đặt tên >

Trận Pháp: Ngũ Hành Linh Trận

Thú Sủng: Tiểu Bạch, Tiểu Xà.

Thê Tử: Nguyễn Như Ý

Tình Lữ: 6

Hệ Nguyên Tố: Hoả,....

Thuộc Hạ: 3

Triệu Hoán: Dương Sát, Hồng Hài Nhi.

Điểm Tích Lũy: 160 056.

Linh Thạch: Cực Phẩm: 2456.

Thượng Phẩm: 5698.

Trung Phẩm: 3560.

Hạ Phẩm: 12 856.

Vàng: 125 098 lượng.

Bạc: 1 256 390 lượng.

Hằng Hà Sa Số Rác Rưởi Và Các Thứ Linh Tinh Khác: @@@@@@.

Luyện Đan Sư: Lục Phẩm

Luyện Khí Sư: Lục Phẩm

Linh Trận Sư: Thiên Cấp ( Ngũ Hành Trận cũng tăng cảnh giới cho Linh Trận Sư)

Phù Sư: Cấp 6

Khống Thú Sư: Cấp 7

Nhắc nhở: Có một số thay đổi mới trong giao diện Thông Tin Nhân Vật.

Khải Minh xem đến đây liền gật gù, cũng được đấy chứ, hắn bây giờ không cao ngạo như lúc vừa trở thành Bán Tiên nữa, hắn biết ở ngoài kia, vẫn còn nhiều người mạnh hơn hắn.

Khải Minh liền bảo Dương Sát cùng Tô Viễn, Trần Trung đến Hằng gia thu sạch gia sản của Hằng gia, hắn chỉ làm vậy vì không muốn giết sâu bọ, mà chỉ cần thu sạch gia sản, ắt hẳn Hằng gia sẽ tan rã.

Chương 43: Ấy, Ta Triệu Hoán Ra Zed

Sau khi giao cho đám người đến Hằng gia thu gia sản, Khải Minh bèn hỏi Hệ Thống.

"Này Hệ Thống, ta nhớ là có nhiệm vụ thu 100 người gì mà, sao không thấy bảo hoàn thành, à mà trong phần thuộc hạ của ta chỉ có ba người là thế nào?"

< Ký chủ chưa thực hiện khế ước chủ tớ với đám người họ, mà nhân tiện ký chủ cũng nên thành lập một thế lực cho mình đi.>

"À ta quên bén mất!" Khải Minh cười khổ, vậy mà quên vấn đề này.

Khải Minh trở lại không gian thuộc hạ, gọi đám người tập trung lại, sau đó Khải Minh thực hiện Khế Ước Chủ Tớ, cả đám người sau khi thực hiện khế ước xong, tu vi đều tăng, Khải Minh nhìn độ trung thành gật gật đầu, như thế cũng được đi, tuy cao nhất chỉ có 98 là Như Quỳnh, nhưng thấp nhất đều là 50, không ai dưới 50 nên cũng xem là được.

< Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ, thu thế lực đầu tiên cho mình,

Phần thưởng: 10 000 Linh Thạch Hạ Phẩm.>

Trở lại phòng, Khải Minh xem xét Bản Đồ, đều hắn muốn hiện tại là tìm một chỗ để xây dựng căn cứ cho thế lực mình.

Tìm một thời gian, Khải Minh cũng phát hiện được một địa điểm khá đẹp, nơi ấy chính là một trại doanh của một dong binh đoàn nào đó, nằm ở Tây Nam Sâm Lâm, cách Thanh Dương Thành 90 dặm về phía tây nam.

Chọn được địa điểm, Khải Minh liền bảo Hồng Hài Nhi đi gọi Đại ca mình.

Một lát sau Dương Phong cùng Hồng Hài Nhi từ phía ngoài đi vào.

"Đệ gọi ta có chuyện gì?" Dương Phong nhìn Khải Minh thắc mắc.

Khải Minh nhìn Dương Phong một lúc lâu mới nói.

"Đệ sẽ chữa trị Đan điền và khôi phục linh căn cho huynh, với một điều kiện là huynh phải làm việc cho đệ."

"Đệ, đệ có thể chữa cho huynh thật

sao." Dương Phong kinh ngạc.

"Huynh không tin đệ." Khải Minh ánh mắt sắt bén nói.

"Không, ta tin, nhưng còn mấy người trong tiểu đội Nam Việt." lúc đầu Dương Phong còn nghi ngờ, nhưng nhớ lại tu vi khủng bố của đệ đệ mình liền bỏ đi ý nghĩ đó.

"Ta tự có cách sắp xếp." Khải Minh nói rồi lấy một viên thuốc màu trắng đưa cho Dương Phong uống.

Dương Phong sau khi uống viên thuốc đó vào, cơ thể bắt đầu biến đổi không còn yếu đuối như trước mà dần lộ ra những cơ bắp mạnh mẽ, Dương Phong kiểm tra đan điền của mình rồi lắp bắp nói.

"Ta,.. ta khôi phục rồi, hơn nữa, hơn nữa tu vi ta đột phá Kim Đan rồi."

Đan Dược Khải Minh cho Dương Phong là một loại đan dược bán nghịch thiên, giá đến 5000 điểm tích lũy, không những khôi phục toàn bộ cho Dương Phong mà dược lực còn dư của Đan Dược trực tiếp đề thăng tu vi Dương Phong, lên Kim Đan Nhất Tầng.

"Đại ca đi gọi Cao Bình, Cao Trung và Trần Quốc đến đây cho đệ." Khải Minh hướng Dương Phong nói.

"Vậy còn Nguyệt Lan và Như Nguyệt."

Dương Phong thắc mắc.

"Hai người đó là người của Nam Cung Gia, đệ không muốn có gắt rối",nói xong Khải Minh nhắm mắt lại đưa thần thức vào không gian Hệ Thống.

Thấy Khải Minh nhắm mắt Dương Phong không nói gì, liền bước ra ngoài hướng tiểu viện.

Khải Minh lúc này câu thông Hệ Thống, hắn còn một lần triệu hoán Anh Hùng, một lần triệu hoán, một lần quay thưởng.

Hắn bắt đầu triệu hoán Anh Hùng trước. "Hệ Thống, triệu hoán Anh Hùng cho

ta."

< Đinh, tiến hành triệu hoán Anh Hùng,....>

âm thanh tiếng nhạc vang lên làm Khải Minh bất đầu có cảm giác hồi hộp.

< Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công 108 vị Anh Hùng Lương Sơn Bạc.>

Khải Minh thắc mắc, 108 vị Anh Hùng Lương Sơn Bạc là cái mô gì?

108 Anh Hùng Lương Sơn Bạc

Thủ Lĩnh: Thác Tháp Thiên Vương Tiều Cái

Tu vi: Thuế Phàm Cảnh Nhất Tầng

Số Lượng: 108 người

36 Kim Đan Cảnh Ngũ Tầng

72 Kim Đan Cảnh Nhất Tầng.

Thông tin thêm: là một đội quân thời nhà Tống của Trung Hoa, đã lập nên vô số chiến công lừng lẫy thời bấy giờ, như đánh bại quân Liêu và một số cuộc khởi nghĩa kháng chiến thời bấy giờ, thành viên quân Lương Sơn Bạc đặc biệt chỉ có hai sao chiếu mệnh gồm, 36 vị sao Thiên Cang và 72 vị sao Địa Sát.

Xem đến đây Khải Minh cũng chả biết nói gì, một lúc triệu hoán liền 108 người, cái này có hơi quá không, Khải Minh liền câu thông Hệ Thống vì số lượng người quá nhiều nên đưa vào Hệ Thống Thuộc Hạ.

Khải Minh liền tiếp tục triệu hoán.

< Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên.>
Lúc này Khải Minh không còn tâm trạng hồi họp nữa rồi, vừa có 108 Anh Hùng Lương Sơn Bạc kia mà, không là 109 chứ.

< Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Zed, đến từ Liên Minh Huyền Thoại.>

Hệ Thống vừa dứt thông báo khiến Khải Minh mém chút té.

"Gì cơ, mi vừa nói gì Hệ Thống, sao lại có Zed ở đây vậy?"

< Hệ Thống đã từng nói là có thể ngẫu nhiên triệu hoán các vị là Thần, là Ma, là, Thánh,..... ở bất kì vị diện nào mà, vị diện Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ.> Hệ Thống trả lời làm Khải Minh sững sốt, vậy là ta cũng có thể triệu hoán Yasuo, Sona, Tôn Ngộ Không, Phật Tổ,.... vân vân và mây mây luôn à.

Khải Minh không thèm nghĩ nữa, hắn xem thông tin của Zed.

Tên: Zed ( Chúa Tể Bóng Đêm)

Tu vi: Thần Nhân Cảnh Cửu Tầng

Thông tin thêm, là một trẻ mồ côi nhưng được Kusho,một trưởng lão của hội Kinkou nhận nuôi, hắn cố gắng nỗ lực rèn luyện, nhưng dẫu vậy cảm xúc của hắn lại thua Shen,cho nên từ đó hắn sinh ra câm hận, một lần tình cờ hắn có được Cấm Thuật, sức mạnh bóng đêm, từ đó hắn trở thành Chúa Tể Bóng Đêm ( hazz, Zed ta ít chơi nên ta tóm tắt gọn thôi nhé).

Xem xong thông tin, Khải Minh thắc mắc, Thần Nhân Cảnh là gì, cảnh giới này thấy lạ à nha.

< Trên Phá Hư Cảnh là Thần Thai Cảnh, tiếp nữa là Thần Nhân Cảnh, kế đó là Thần Phá Cảnh và cũng chính thức thoát khỏi cảnh giới Bán Tiên, đạt Bán Thần là Bán Hư Cảnh.> Hệ Thống giải đáp thắc mắc của Khải Minh.

Hắn nghe đến đây liền có cảm giác đau đầu, cái đậu xanh nó, gì mà Bán Tiên rồi Bán Thần, rối cả não a.

Đang trong lúc tập trung suy nghĩ thì từ đằng sau lưng Khải Minh, một thân ảnh xuất hiện trong bóng đêm, tiến sát Khải Minh.

"Xin chào chủ nhân, Zed có mặt" tiếng nói ấy có phần rùng rợn, như là tiếng của ma quỷ đến từ địa ngục.

"Cái ông bà cha mẹ, đậu xanh, ngươi muốn hù ta chết hả, cái cách xuất hiện của ngươi có ngày làm ta giật mình chết đấy, tim ta yếu a." Khải Minh giật mình, quay lại thấy một thân ảnh đang mặt một bộ giáp, nhìn bộ giáp với nhìn chiếc mặt nạ hắn liền biết đấy là Zed, gì chứ kiếp trước ta đánh Zed cũng thông thạo bảy a, không nhận ra ngươi nên đập đầu vào gối chết đi cho rồi.

Khải Minh lắc đầu nhìn ra ngoài, vì lúc này đang có 4 người đang đi tới, à mà Hồng Hài Nhi đâu rồi ta, hắn nhìn dáo dác tìm Hồng Hài Nhi.

Bốn người đi vào, là Dương Phong và ba người của tiểu đội Nam Việt.

"Chào mọi người, chắc lúc ta tham dự thi đấu ở phủ thành chủ, ba người cũng có mặt theo dõi đi." Khải Minh dừng lại nhìn bọn họ, thấy ba người gật đầu Khải Minh nói tiếp.

"Ta không dài dòng nữa, ta muốn thu ba ngươi làm thuộc hạ, ý các ngươi thế

nào."

Sau lời của Khải Minh, ba người nhìn nhau rồi tên Cao Bình bước ra nói.

"Bọn ta chấp nhận!" thấy thực lực của Khải Minh ở Đại Hội nên ba người liền quyết định đồng ý, những kẻ tha phương như bọn họ luôn muốn tìm một thế lực, một chủ nhân mạnh, đây là cơ hội.

Khải Minh không nói gì đưa tay ra lập Khế Ước Chủ Nô.

Lập xong khế ước, Khải Minh đứng lên khuôn mặt nghiêm túc nói.

"Từ hôm nay các ngươi phải luôn trung thành với ta, phản bội là chết "

Lí do hắn không thu thuộc hạ mà chỉ bảo Dương Phong làm việc cho mình, chính là hắn không muốn Đại ca làm thuộc hạ cho mình.

Chương 44: Đại Việt Tông

Thực hiện xong Khế Ước,tu vi ba người đều tăng, bọn họ hoảng sợ nhìn Khải Minh, bất ngờ Dương Sát từ bên ngoài bước vào.

"Mọi chuyện thế nào rồi?" Khải Minh thấy Dương Sát trở về liền hỏi.

"Bọn người Hằng gia đồng ý giao ra gia sản, nhưng ta có phát hiện là bọn họ còn giấu một số." Dương Sát khuôn mặt tức giận nói, nếu Khải Minh không muốn hắn giết người thì có lẽ Hằng gia bây giờ đã xong rồi.

"Thu được bao nhiêu!" Khải Minh biểu hiện bình thản, như là không quan tâm lắm.

Dương Sát đưa cho Khải Minh một tờ giấy, trong đó ghi đầy đủ số lượng gia sản tiền tài mà Khải Minh thu được của Hằng gia.

Khải Minh xem xong liền nói.

"Ngươi đưa tất cả vào gia sản của Dương gia đi, à còn, nhân tiện ngươi dẫn Cao Bình, Cao Trung, Trần Quốc, Tô Viễn và Trần Trung đến Hằng gia luyện tập một chuyến đi, nên nhớ không cần giết bọn họ, chỉ cần phế sạch tu vi của bọn chúng cho ta, ta muốn cho bọn chúng sống không bằng chết, chọc ta thì đừng trách ta ác."

"À mà, mục tiêu chỉ là cao tầng và người theo tên gia chủ đó thôi, người hầu, gia đinh hay nô tỳ gì thì tha cho họ." Khải Minh trầm giọng tiếp tục nói.

"Vâng, thuộc hạ đi làm ngay." Dương Sát nghe xong lập tức ra ngoài, đi theo hắn còn có ba người Cao Bình, Cao Trung và Trần Quốc, trên người bọn họ còn mang vẻ hưng phấn.

Khải Minh bất chợt nhận ra, nãy giờ hắn quên tiểu Phong, mà giờ nó đâu rồi nhỉ, cả Hồng Hài Nhi nữa, Khải Minh sinh nghi, hai tên phá hoại này mà gộp chung lại khẳng định có chuyện chẳng lành.

Ba người đi về phía tiền viện, đến nơi Khải Minh và Dương Phong sững người ra, chuyện éo gì thế này, chả là, Khải Minh nhìn thấy cả khu vực này tan hoang, lan đến cả phòng khách, phòng nghị sự của gia tộc, như là vừa mới có oánh nhau

vậy á.

Đi thêm một đoạn về phía phòng khách Dương gia, Khải Minh thấy cả một đám người nằm dài trên đất, hình như là người của Bát Đại Tông Môn thì phải, phía xa lạ Hồng Hài Nhi đang ngồi trên ai đó, và tiểu Phong đang ngồi trên một cái ghế, kế bên là Dương Hùng và mấy vị cao tầng Dương gia, nhìn thấy Khải Minh, Dương Hùng chỉ lắc đầu.

Tìm hiểu một chút, Khải Minh liền biết rõ chuyện gì xảy ra, lúc nãy Hồng Hài Nhi và tiểu Phong đến đây chơi, liền bị đám người Tông Môn kia chế giễu thế là,..... mà đám người kia đến đây chủ yếu là mời Khải Minh gia nhập tông môn, Dương Hùng nhân tiện thấy Hồng Hài Nhi đi ngang nên gọi vào, nhờ gọi gọi Khải Minh dùm.

Hồng Hài Nhi bước vào, nghe ý định của bọn họ liền nói.

"Các ngươi có gì mà mời Ca ca ta."

Chỉ nghe một tên nào đó nói Hồng Hài Nhi chỉ là một đứa bé chưa dứt sữa mà có tư cách hỏi bọn họ à, cả đám kia nghe thấy thế cũng hùa theo, thế là,.... tan hoang như thế đấy.

Khải Minh cũng lắc đầu chào thua, ai bảo chọc tên tiểu yêu nghiệt này, các ngươi tự chuốc lấy thì mặc kệ các ngươi, Khải Minh đi lại bảo Phụ Thân hắn dọn dẹp, sửa chữa chỗ này đi, chữa trị cho đám người não tàn kia nữa, xong xuôi Khải Minh quay qua Hồng Hài Nhi và tiểu Phong, bảo bọn nó trở về, trên đường về Hồng Hài Nhi cứ nhìn chằm chằm Zed, cứ như là muốn đánh nhau vậy.

Khải Minh trở về phòng mình, đến chiều đám người Dương Sát trở về, Khải Minh gọi Thiên Hải ra và lên đó, hắn muốn đến khu vực hắn phát hiện lúc trước tạo căn cứ, việc gia nhập Hà Nam Tông để sau đi, à còn Nhiệm Vụ Giải Cứu nữa, ôi sắp tới ta bận lắm đây a.

Khải Minh để Đường Phương, Tô Viễn, Trần Trung ở lại bảo vệ cho gia tộc, à hắn còn để Khả Hân ở lại với Đường Phương luôn.

Hắn cùng cả bọn lên Thiên Hải, hướng phía tây nam mà bay đi, trên Thiên Hải Khải Minh chỉ mang theo Zed, Dương Sát, Hồng Hài Nhi, Dương Như Ý, Dương Phong, Nguyệt Nhi, Cao Bình, Cao Trung và Trần Quốc.

Trong không gian thuộc hạ thì có nhóm người ở Phó Bản, Anh Hùng Lương Sơn Bạc.

Tỷ Tỷ hắn thì vừa cùng người của Hà Nam Tông về tông môn, nhân tiện Khải Minh cũng tống khứ hai vị nữ tử Nam Cung Gia theo Tỷ Tỷ hắn luôn.

Với tốc độ trên 500 Km/h chưa đầy hai khắc ( 30 phút) Thiên Hải đã đến địa điểm, hắn tìm hiểu thì phát hiện cái dong binh đoàn này tên là La Phong Dong Binh Đoàn, làm chuyện ác cũng khá nhiều, số lượng người có khoảng 3000 nhưng đa số là Luyện Thể và Tôi Cảnh, thế là với đám người quái thai của Khải Minh, sự việc được giải quyết rất nhanh gọn.

Khải Minh đưa tất cả đám người ra, đám người ở phó bản, Lương Sơn Bạc và cả 2 tên yêu thú nữa, Khải Minh giao cho bọn họ bắt đầu dọn dẹp nơi này, từ nay đây sẽ là trại doanh, căn cứ của Khải Minh.

Trong lúc vẫn còn đang suy nghĩ, nên tạo thế lực gì thì Hệ Thống lên tiếng.

< Ký chủ có quyết định là thành lập thế lực gì chưa.>
"Ầy, để ta xem,....... a hay là tạo Tông Môn đi, như thế dễ dàng hơn." Khải Minh suy nghĩ một lát liền mừng rỡ nói.

< Ký chủ có xác nhận thành lập Tông

Môn.>

"Ta xác nhận!" Khải Minh tâm trạng hào hứng trả lời.

< Đinh, xác nhận, mời ký chủ đặt tên cho môn phái.> tiếng Hệ Thống vang lên, làm Khải Minh lại lâm vào suy nghĩ.

"Hay là đặt tên là Đại Việt Tông đi."

Khải Minh suy nghĩ một lúc cũng đưa ra được một cái tên.

< Đinh, xác nhận, mời ký chủ điền thông tin cho Đại Việt Tông.> Xuất hiện trước mặt Khải Minh là một màn hình, trên đó có các tài liệu, chức vụ,..... Khải Minh loay hoay một lúc cũng điền xong.

Tên Môn Phái: Đại Việt Tông

Tông Chủ: Dương Khải Minh

Phó Tông Chủ: Chưa có

Chấp Sự Trưởng Lão: Dương Sát, Dương Phong. Thủ Lĩnh và 36 vị Sao Thiên Cang của Lương Sơn Bạc.

Hộ Pháp: Zed, Hồng Hài Nhi, 72 vị sao Địa Sát của Lương Sơn Bạc.

Trưởng Lão Tông: Cao Bình, Cao Trung, Trần Quốc.

Trưởng Lão Nội Môn: Nguyệt Nhi, Như Quỳnh, Trung Long, Trung Học, Thành Tôn,.......

Trưởng Lão Ngoại Môn: Một số vị có tu vi Kim Đan từ Long Minh Thành.
Thần Thú Ngự Trị: Tiểu Phong, Tiểu Xà.

Người có Tu vi thấp hơn Kim Đan sẽ làm người canh gác và giữ gìn an ninh cho khu vực Tông Môn.

Đệ Tử Chân Truyền: 0

Đệ Tử Hạch Tâm: 0

Đệ Tử Nội Môn: 0

Đệ Tử Ngoại Môn: 0

Đệ Tử Ngoại Gia: 0

Khải Minh điền xong bảng thông tin, ấn vào nút xác nhận, chỉ thấy trên màn hình xuất hiện dòng chữ ĐANG KIỂM TRA 1%,5%,10%,........

Một lúc lâu chờ đợi cuối cùng Hệ Thống cũng kiểm tra xong, liền thông báo.

< Chúc mừng ký chủ hoàn thành tạo dựng cho mình Tông Môn, Hệ Thống tặng cho ký chủ một quả trứng thần bí.>

Khải Minh quan sát quả trứng: Đang ấp, Thời gian nở 23 giờ, 59 phút, 53 giây, Khải Minh sững sờ, đây có khi nào là một tên khiến ta phá sản không?

< Đinh, vì ký chủ lần đầu tạo lập thế lực, Hệ Thống tặng riêng cho ký chủ một kiến trúc Tông Môn cấp A, ký chủ có muốn tiến hành xây dựng không?> Hệ Thống làm Khải Minh ngạc nhiên, gì cơ, tặng luôn kiến trúc Tông Môn à, bá dữ thế.

"Xây dựng, lập tức xây dựng." Khải Minh gấp gáp nói.

< Đinh, tiến hành xây dựng, yêu cầu người trong khu vực tránh ra.>

Hệ Thống vừa dứt lời liền có một kết giới bao trùm khu vực mà Khải Minh chỉ định, mấy người lúc nãy còn dọn dẹp trong đó liền bị một sức mạnh vô hình đẩy ra, Khải Minh nhìn vào bảng giao diện thì thấy. THỜI GIAN XÂY DỰNG 9 PHÚT 30 GIÂY

Khải Minh đành đứng đợi, thấy đám người có vẻ khẩn trương lo lắng, Khải Minh liền nói.

"Các ngươi không cần hoang mang, hoảng sợ, đây là do ta làm."

Cả đám nhìn Khải Minh rồi lại nhìn kết giới chờ đợi.

10 phút sau, kết giới dần biến mất, hiện ra là một cánh cổng cao đề ba chữ "Đại Việt Tông" và một con đường dẫn vào trong.

Khải Minh giải thích cho đám người đây là tông môn hắn tạo ra, sau đó hắn thông báo các chức vụ mà mình đã liệt kê lên bảng thông tin kia.

Cả đám người vào trong, bọn họ liền theo chức vụ của mình mà đến những nơi thích hợp.

Khải Minh mở Bản Đồ ra xem cái tông môn này rộng đến đâu, nhìn từ Bản Đồ tông môn rất lớn, có khu vực trưởng lão, nội môn, ngoại môn, ngoại gia, bao phủ luôn một số ngọn núi và cả một phần của Sâm Lâm, Khải Minh nhờ Hệ Thống đo đạc, kết quả là Tông Môn có toàn bộ diện tích 1000 dặm vuông ( 1000 km) Đây mới là kiến trúc cấp A đấy, rồi cấp S thì sao, Khải Minh cũng chả dám nghĩ luôn.

Khải Minh đi vào Tông đến Tàng Thư Các, Bảo Khố, Kho Vũ Khí,... hắn đến nơi này chủ yếu là mua công pháp, đan dược, vũ khí,.... để vào đây, Tông Môn lớn không thể để mấy cái này trống rỗng được.

Khải Minh còn mua thêm ba Tháp Thí Luyện, mỗi tháp có chín tầng, dùng để luyện tập và thí luyện, ngoài ra hắn còn mua một Linh Trận Phòng Hộ cấp Thiên Cấp, để bảo hộ tông môn.

Mọi thứ xong xuôi, hắn cùng Tiểu Phong, Zed, Dương Như Ý lên Thiên Hải tiến về Đế Đô.

Chương 45: Băng Liên Tuyết Thảo Và Băng Long

Khải Minh trên Thiên Hải cùng 2 người một thú tiến thẳng đến Đế Đô, Nam Việt Thành, lí do hắn muốn để cho Hồng Hài Nhi ở lại, là vì hắn không muốn hai con hàng này hủy đi Đế Đô.

Nam Việt Thành cách Thanh Dương Thành 15 000 dặm về phía đông bắc, Thiên Hải phải bay qua Thanh Dương Thành rồi mới tiến đến Đế Đô.

Khải Minh muốn đi tham quan một chút, dù gì thời hạn cũng còn 6 ngày kia mà, thế là hắn cho Thiên Hải đi với vận tốc 250

km/h, ước tính chưa đến ba ngày liền đến được Nam Việt Thành, tuy tốc độ 250 km/h, cũng được gọi là rất khó để quan sát phía dưới, nhưng đó chỉ là đối với người thường, còn main nhà ta đã là Bán Tiên rồi mà.

Bay được khoảng hai canh giờ ( 4 tiếng), Khải Minh bất ngờ được Hệ Thống thông báo.

< Đinh, phát hiện Băng Liên Tuyết Thảo, một trong các loại dược liệu luyện chế Hồi Sinh Đan, vị trí cách Thiên Hải 40 dặm về phía đông, địa điểm Thái Sơn Sâm Lâm.>

Nghe thông báo của Hệ Thống, Khải Minh liền đổi hướng Thiên Hải về phía đông.

"Ta thấy phía đông có rất nhiều sát khí, Thiếu Chủ là muốn đi đâu sao?",bất thình lình từ trong bóng đêm, Zed bước ra nói.

"Cái Đậu xanh, giật mình hà, ngươi có cách xuất hiện nào khác không, đau tim chết, ta là đi tìm một loại linh dược ở đó."

Khải Minh giật mình, tên Zed này lúc nào cũng muốn hù chết người ta, Khải Minh thắc mắc chỉ số trung thành của Zed bao nhiêu, lúc trước quên coi mất.

Zed, độ trung thành 60 ( 100 max)

Anh Hùng Lương Sơn Bạc, độ trung thành 90 ( 100 max)

Khải Minh giật mình, độ trung thành của Zed thấp vậy, nghĩ nghĩ một hồi hắn thấy cũng đúng, Zed nhà ta là Chúa Tể Bóng Đêm mà, tự nhiên làm thuộc hạ của hắn, không nhờ Hệ Thống thực hiện cưỡng chế Khế Ước, đéo bao giờ có chuyện này.

Bay không bao lâu, Khải Minh cũng đến được Thái Sơn Sâm Lâm, nơi này cũng khá lớn, Khải Minh dùng thần thức toả ra khắp Sâm Lâm, hòng tìm kiếm được một nguồn năng lượng lạ nào đó, vì Sâm Lâm rất lớn và Khải Minh không thể bao trùm thần thức ra toàn bộ Sâm Lâm, nên phải làm từng mảnh Sâm Lâm một. Đến gần xế chiều, Khải Minh liền phát hiện một nguồn năng lượng lạnh giá, phát ra từ phía bắc Sâm Lâm, thế là hắn tức tốc chạy đến đó.

Đến nơi hắn thấy một hang động lớn và một khu vực xung quanh nó, bán kính khoảng 1 dặm đều bị đóng băng, bên ngoài hang có rất nhiều yêu thú, cây cối, và thậm chí cả con người đều bị đóng băng, ắt hẳn những thứ này đều có liên quan đến Băng Liên Tuyết Thảo.

Hắn phát hiện, nơi toả ra nguồn năng lượng hàn khí đó là từ bên trong hang động kia, Khải Minh liền hướng phía hang động nhảy xuống, vừa đáp xuống đất, Khải Minh liền cảm thấy một luồng hàn khí rất mạnh truyền từ dưới đất vào chân hắn.

Cảm thấy nguy hiểm, Khải Minh liền vận dụng Linh Lực chống đỡ, đi vào đến cửa hang, nguồn hàn khí càng tăng mạnh hơn, vào hang cách không xa, tầm khoảng 5 mét, Khải Minh liền phát hiện một cây linh dược, nó cao tầm 1 mét, có 6 nhánh, mỗi nhánh lại có 6 lá, lá cây, thân cây và thậm chí là rễ cây đều có màu tuyết trắng.

Lúc này luồng hàn khí đã rất mạnh, Khải Minh cố lê đôi chân, bước từng bước đến cây linh dược kia, khi cách cây linh dược khoảng 2 mét, Khải Minh không bước nổi nữa, lí do là chân hắn đã bắt đầu bị đóng băng.

Chân hắn bắt đầu bị đóng băng, rồi từ từ lan lên trên, không bao lâu nữa ắt hẳn cả cơ thể của Khải Minh cũng bị đóng băng.

Khải Minh cố vận dụng chút linh lực còn sót lại của mình cố gắng chống cự, nhưng không ăn thua, chợt hắn nhớ đến Ngũ Hành Linh Trận của mình, hắn liền lấy ra.

"Ngũ Hành Trận: Phòng Vệ." Khải Minh dứt lời, liền có 5 mảnh vải, với 5 màu có hình của năm nguyên tố bay lên, chúng kết hợp thành một ngôi sao và trọng tâm chính là chỗ Khải Minh đứng. Thực hiện xong trận pháp, Khải Minh phát hiện nguồn năng lượng hàn khí đó bị dừng lại, không tấn công hắn nữa, hắn lập tức vận dụng một trận pháp nữa.

"Ngũ Hành Trận: Hoả Trận" lần này thì có năm lá bùa, cũng kết hợp thành một ngôi sao, chúng bao quanh Khải Minh và những lá bùa ấy bốc cháy, phạm vi trong khu vực ngôi sao mà năm lá bùa ấy kết hợp, nhiệt độ tự nhiên tăng lên, sức nóng làm chảy toàn bộ băng, riêng Khải Minh thì là người sử dụng trận nên không có vấn đề gì.

Khải Minh cố gắng phục hồi lại Linh Lực, lúc nãy hắn dùng linh lực chống đỡ nên đã cạn kiệt hết rồi, một lúc sau có vẻ đã phục hồi lại đầy đủ, hắn bước lên và đi đến Băng Liên Tuyết Thảo, hắn hái cây linh dược bỏ vào không gian Hệ Thống.

Toan định rời đi thì hắn phát hiện, dưới gốc Băng Liên Tuyết Thảo có một viên pha lê rất lớn, nó có hình tròn, màu trắng sữa, to như một nắm tay người lớn, và đặt biệt là có nguồn hàn khí rất mạnh phát ra từ viên pha lê ấy.

< Đinh, phát hiện Băng Long, một trong 12 viên Long Châu của Long tộc, Băng Long là viên Long Châu bảo hộ của Băng Long Tộc, một chủng tộc sinh sống ở miền Băng giá của Đông Hải Đại Lục, đây là viên Long Châu rất quý giá với Băng Long Tộc, 10 năm trước có một kẻ đến từ Hoả Long Tộc đã trộm viên Long Châu này và biến mất không tung tích.>

< Đinh, Hệ Thống nhắc nhở, Tu vi của Tộc Trưởng Băng Long Tộc là Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng, cao hơn ký chủ 8 Đại Cảnh Giới, nếu ký chủ không muốn mất mạng, thì không nên để lộ tin tức Băng Long.>

Hệ Thống nói làm Khải Minh cau mày, gì cơ, Kim Tiên Cảnh, thế chả phải là Bán Thần sao, hắn sợ hãi, liền thu Băng Long vào không gian Hệ Thống và rồi lập tức rời khỏi đây, cao hơn ta tận 8 Đại Cảnh Giới, ta không chơi a.

Trở lại Thuyền, Khải Minh tiếp tục hướng Nam Việt Thành đi tới, đi chưa được bao lâu thì Khải Minh lại phát hiện phía dưới có đánh nhau.

Nhìn xuống thì Khải Minh phát hiện có hai nhóm người, một bên chừng 20 người, mặc áo đen, trùm kín mặt, có lẽ sát thủ chăng, bên kia là ba thiếu nữ, nhìn kỹ ba thiếu nữ kia, Khải Minh liền nhận ra là ai, đây chả phải là cô gái ngồi kế bên Thành Chủ ở đại hội sao, còn hai người kia thì chính là hai cô nương Nam Cung Gia lúc trước.

Nhìn sơ qua Khải Minh liền hiểu rõ tình cảnh này, mấy thiếu nữ này ắt hẳn là con cháu của thế lực cao tầng đây, và bọn kia được phái đi truy sát hoặc bắt cóc ba người thiếu nữ này.

Khải Minh vắt óc suy nghĩ, nên cứu hay không nên cứu đây ta, cứu thì lại dính vào rắc rối, không cứu thì bị chửi là thấy chết không cứu, hắn lâm vào suy nghĩ, lúc thì gật đầu rồi sau đó lại lắc đầu.

Trong lúc Khải Minh còn đang suy nghĩ xem có nên cứu không,thì bên dưới đang đánh nhau kịch liệt.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau