HỆ THỐNG TÀ ĐẠO

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Hệ thống tà đạo - Chương 11 - Chương 15

Chương 11: Trần Khánh Uyên (1)

Uyên tươi cười bước tới, ôm Hưng vào lòng. Khuôn mặt đang bị sắc đẹp của mẹ mình làm cho thất hồn lạc phách kia thì bị dúi vào giữa khe ngực sâu thăm thẳm. Mùi thơm cơ thể nữ nhân xộc vào mũi hắn, khiến hắn choáng váng đầu óc, tí nữa thì ngã quỵ xuống hộc ra xuân huyết.

Hưng tự hỏi, trên đời này thật sự có người mẹ nào vừa có con lớn đầu như hắn mà lại vừa còn trẻ đẹp nóng bỏng như vậy không. Nhưng câu trả lời của hắn lại là có, vì hắn cũng là người tu pháp, biết rõ rằng mọi pháp giả đều là giống như Uyên và Hương, trẻ đẹp rất dài lâu.

“Lâu quá không gặp, con trai mẹ đã trưởng thành tới mức này rồi!” Uyên cười khanh khách siết hắn thật chặt, làm cho Hưng càng muốn thổ huyết. Khe ngực này sát thương quá cao!

Hưng cố gắng lắm mới rặn ra được một câu: “Con, con cũng nhớ mẹ lắm...”

Hắn nói thì nói vậy, chứ thật ra hai tay hắn đã đặt hẳn lên hai bờ mông hùng vĩ của mẹ mình, lén lút chà chà xoa xoa, cảm nhận độ mượt mà cùng mềm mại qua lớp váy chẻ hông mỏng manh kia. Hơn nữa, hắn càng là phát hiện ra một vấn đề khác, khiến hắn phải nuốt thêm ngụm nước miếng nữa.

Mẹ con ơi! Thì ra là mẹ còn mặc quần lót lọt khe! Thật bạo! Thật quyến rũ!

Uyên cười hì hì, buông Hưng ra, sau đó chỉ chỉ lên gò má mình: “Tới đây, hôn mẹ một cái.”

Hai mắt Hưng sắp sửa xoay vòng vòng rồi, một quý cô Khánh Hương đã làm hắn mỗi ngày thần hồn điên đảo, giờ lại thêm một quý cô U40 nóng bỏng nữa, hắn sắp chịu không nổi.

Có điều, mỡ đã đưa tới miệng mèo, hắn không hôn thì tờ-rym tự động rụng!

Hưng kích động đưa môi tới gần, sắp sửa chạm vào má Uyên thì đột nhiên bị hai bàn tay thon thả mềm mại của nàng chộp vào mặt. Trước mặt Hưng hiện tại là một ánh mắt tràn ngập nghi ngờ của Uyên.

Nàng nói: “Môi của con có mùi son.”

Trong bụng Hưng nhảy lên một cái. Thượng đế ơi, sáng nay trước khi đi bị Hương đè vào tường hôn hít thật thỏa mãn rồi mới để hắn đi, không ngờ bây giờ lại bị mẹ mình phát hiện.

“Dạ? Làm gì có!” Hưng cười trừ nói ra. Tuy rằng hắn đã hứa sẽ bảo bọc cho Hương, nhưng hắn cũng không thể cứ đường đường chính chính mà phán rằng mình đã làm tình với dì ruột của mình nha. Chuyện này phải có đầu đuôi xuôi ngược đàng hoàng, nếu không, có thể hắn sẽ mất cả người tình dì hai kia và người mẹ xinh đẹp này.

“Có! Mẹ nghe mùi rõ ràng!” Uyên càng giữ con trai mình chặt hơn, đưa mặt lại gần. Sau đó, nàng đột nhiên thè lưỡi ra liếm môi hắn một cái, khiến Hưng lập tức dựng lều trong quần.

Chân mày Uyên nhíu lại, trừng mắt nhìn con trai mình.

Trong lòng Hưng lo sợ, nhưng hắn không dám nhìn đi chỗ khác. Né ánh mắt của Uyên tức là tự mình nhận tội. Hơn nữa, kiếp trước của hắn chỉ toàn ở trong phòng thí nghiệm xem JAV quay tay, không có nhiều kinh nghiệm với phụ nữ. Hưng chinh phục được Hương là có một phần nhờ may mắn, mấy phần khác là nhờ hắn bắt chước kiểu cách của mấy nhân vật tiểu thuyết ngôn tình. Còn nếu để hắn trực tiếp đối mặt Uyên như hiện tại thì hắn phải bị luống cuống tay chân rồi.

“Hưng, chuyện này là sao!?” Uyên nghiêm mặt hỏi hắn. “Miệng con toàn là son của dì hai!”

“Cái này, mình về nhà từ từ bàn bạc đi mẹ...” Hưng ráng nặn ra nụ cười nói.

“Chuyện gì mà khó nói dữ vậy hả? Không lẽ con...” Uyên ngạc nhiên nói ra: “Không lẽ con muốn đổi giới tính thành con gái!?”

“Phụt!” Hưng phun ra một ngụm máu tươi.

“Ah! Con sao vậy!?” Uyện giật mình, truyền pháp lực cảnh giới Pháp Vương vào người Hưng, định khám bệnh cho hắn, nhưng mà nhìn tới nhìn lui cũng không thấy bị bệnh gì.

Hưng phì cười nói thẳng ra: “Không phải như mẹ nghĩ đâu. Cái này là tại vì con với dì hai... tình tứ ân ái chút.” Đến nước này rồi mà hắn không nói cho rõ, về sau sẽ rất rối ren.

“Cái gì!? Con không giải thích rõ chuyện này thì chết với mẹ!” Uyên gầm lên.

Thế là Hưng đành phải đứng tại chỗ kể hết mọi chuyện ra.

Có điều, hắn thêm mắm thêm muối chỗ này chỗ kia, bỏ vào mấy lời cao cả để củng cố hình ảnh chính nhân quân tử của mình. Thậm chí hắn còn làm ra lập trường vững vàng, thề sống chết cũng phải có trách nhiệm với Hương. Bộ mặt hắn đúng là trông rất uy nghiêm, nhưng lời nói thì tình tứ nở đầy hoa khiến người ta thật là buồn nôn.Một lần giải thích này, Hưng thật sự là phải lôi hết cả tủ ngôn tình trong đầu ra ba hoa chích chòe không ngừng nghỉ. Hắn chỉ sợ nói hụt hơi thì Uyên sẽ mất hứng đem cả hai dì cháu hắn đuổi giết. Cho nên, hiện tại Hưng chỉ có một lựa chọn là làm sao biện hộ cho cả hai người thật tốt.

Uyên nghe hắn ca bài ca con cá xong, nói ra: “Hừ, giả ngu giả khờ, lừa cả mẹ ruột của mình chỉ để đi gạ gẫm dì hai. Thằng nhóc! Ngươi chán sống rồi!”

Hưng vừa định nhảy dựng lên tiếp tục dẻo mồm dẻo miệng một trận thì nghe tiếng hệ thống:

- Thông tin Tà Đạo: Trần Khánh Uyên là đang ghen với Trần Khánh Hương. Thật lòng nàng lần này sau khi ly hôn quay về đây là muốn dẫn dụ chủ nhân ăn nàng, nhưng hiện tại đã bị chị hai mình phỗng tay trên, nên không tự chủ được nổi trận lôi đình.

“Phụt!” Hưng sặc một cái, phun ra ngoài. Cũng may là không có phun máu, chỉ có nước miếng thôi. Có điều, lần này hắn đúng là vừa mừng vừa sợ, không ngờ sắp vơ được thêm một đại mỹ nữ nữa.

“Phun phun cái gì!?” Uyên nổi giận kéo lỗ tai Hưng, khiến hắn la oai oái.

“A... Mẹ hiền xinh đẹp, ngài nghe con nói!”

“Còn muốn nói gì nữa!” Uyên hậm hực buông tay ra, trừng mắt nhìn Hưng.

“Thật ra nha... Thật ra con mấy năm nay đã chờ ngày này rồi!” Hưng thật thà nói.

Uyên chống nạnh, nheo mắt nghi ngờ hỏi: “Chờ ngày này làm gì?”

Hưng lấy lại bình tĩnh, bước đến trước mặt Uyên. Hắn nhờ lao động chân tay nhiều, thân thể phát triển rất tốt, hiện nay đã cao hơn Uyên nửa cái đầu. Hưng từ phía trên nhìn xuống, đưa tay khẽ nâng cằm Uyên lên, khiến nàng càng là trừng hắn trong nghi ngờ hơn.

“Muốn làm gì mẹ?” Uyên uy nghiêm hỏi.

“Con muốn...” Hưng có hơi thấp thỏm, ấp úng nói.

“Muốn gì?” Uyên cầm lấy cổ tay hắn, đã muốn hất tay hắn ra khỏi cằm nàng.
“Con cũng muốn mẹ!” Hưng nuốt cái ực, mạnh dạn lấn tới, hôn lên môi Uyên.

Ngoài chút cảm giác trái đạo đức trong xác thịt ra, linh hồn của Lê Minh Hưng cũng chả phải là thằng nhóc kia, nên hắn có thể nhìn thấy mẹ và dì của mình mà cương cứng trong đũng quần được. Nếu không thì não của hắn 100% sẽ khiến hắn dù có nhìn hai nàng khỏa thân cũng không có cảm giác gì.

Có điều, linh hồn kia hiện nay đã hoàn toàn dung nhập vào trong bộ thân thể này, cảm giác huyết thống tương liên giữa Hưng và Uyên rất mạnh, hắn có thể cảm giác được rõ mồn một đây là mẹ ruột của mình, khiến cho linh hồn hắn run lên, tận hưởng khoái cảm vô đạo đức này.

Hưng nhẹ nhàng mút môi Uyên, hết môi trên lại đến môi dưới. Hai người hát khúc dạo đầu được một lúc thì bắt đầu vào chính sự, lưỡi thò vào miệng nhau, hôn thật nồng cháy, thật tình tứ.

Đến lúc hai người tách ra thì Uyên lại trở về bộ mặt mẹ dạy con.

“Hôn mẹ làm gì? Tưởng sẽ được bỏ qua dễ dàng vậy sao?”

“Không phải.” Hưng ấm ức giải thích: “Đây là con muốn nói, dù là trách nhiệm với dì hai con phải gánh, thì trong lòng con vẫn còn một chỗ rất đặc biệt cho mẹ đây!”

Nói xong, hắn thò tay xuống sờ soạng đùi và mông Uyên.

Thấy Uyên chỉ hừ lạnh không nói gì, Hưng lại tiếp tục nói: “Con còn nhớ rõ ràng là từ nhỏ mẹ đã rất thương con, ở trong Lê gia lúc nào cũng che chở cho con. Sau này con phải dời qua ở với dì hai nên không có dịp thể hiện lòng mình với mẹ đó chứ! Giờ mẹ để con bù đắp lại mấy năm qua đi!”

Hưng vừa nói vừa vòng tay qua eo Uyên, ôm mỹ nữ mẫu thân vào lòng, tiện tay nhẹ nhàng bóp mông nàng mấy cái. Vừa nói xong, hắn đưa lưỡi liếm vành tai Uyên một cái, sau đó còn dùng môi day day cái tai trắng trẻo nhỏ xinh của nàng, khiến Uyên khẽ run lên, rên nhẹ một tiếng.

“Sắc quỷ biến thái! Ngay cả mẹ ruột mình mà cũng sàm sỡ dụ dỗ.” Uyên cứng cỏi nói, dùng ánh mắt bài xích nhìn Hưng. Nhưng mà, một tay lại đang vuốt ve bộ ngực lực lưỡng của Hưng, còn tay kia thì đang chà lên chà xuống đáy quần hắn, ma sát với thần thương thô to kia.

Hưng cười khổ, đưa tay nắn bóp vú Uyên, nói ra: “Vậy còn mẹ thì sao?”

Uyên hừ hắn một cái, vòng hai tay ra sau cổ hắn, ôm hôn hắn mãnh liệt. Hưng nhân cơ hội này thỏa thích mút môi bú lưỡi mẹ mình, cảm nhận mùi vị phụ nữ trưởng thành quyến rũ.

Hưng vừa quấn lấy Uyên hôn lấy hôn để, vừa dùng suy nghĩ hỏi hệ thống: “Ê, ngươi biết tại sao mẹ ta lại ly hôn với lão cha của ta không? Mau nói ta nghe.”

- Đang tìm kiếm thông tin...

- Xác nhận. Xem ra là vì phía Lê gia muốn dùng thân phận nhà chồng ép Uyên sinh thêm một đứa nữa, nhưng từ lúc xảy ra mâu thuẫn liên quan tới chủ nhân, vợ chồng Uyên đã trở mặt rồi, nên nàng không nguyện ý cũng hắn lên giường nữa. Sau đó, Uyên dựa vào thực lực Pháp Vương mạnh hơn hẳn cả gia tộc bên chồng mà cường hoành ly hôn, trở về đây với đứa con trai mà nàng đặt hết cả thể xác lẫn trái tim vào.

“Ngươi có biết tại sao mẹ ta lại có loại tình cảm này đối với con trai nàng sinh ra không?”

- Đang tìm kiếm thông tin...

- Xác nhận. Đây là một loại thay đổi tâm lý rất kỳ lạ, ngay cả Tà Đạo cũng mới thấy lần đầu. Nàng sau khi sinh ra chủ nhân liền nảy sinh loại tình cảm vô cùng đặc biệt này. Hệ thống tuy không thể giải thích cặn kẽ, nhưng có thể cam đoan rằng chuyện này rất hợp với Tà Đạo, là hạt giống tốt cho việc song tu sau này. Hơn nữa, qua xem xét kỹ lưỡng thì hệ thống kết luận rằng Uyên sẽ không thay lòng đổi dạ, trừ khi chủ nhân tự tay hủy đi đoạn tình cảm này của nàng.

“Rồi, vậy ngươi còn biết mỹ nữ nào nữa kể hết ta nghe đi!”

- Câu hỏi không liên quan tới đoạn Thông Tin Tà Đạo nào đã được khám phá, không thể bắt đầu tìm kiếm thông tin. Chủ nhân cần phải khai mở Thông Tin Tà Đạo thích hợp trước.

“Xì... Làm ta cứ tưởng bở. Thôi được rồi, chúng ta nói chuyện sau!”

Hưng cắt dòng suy nghĩ, vừa hôn vừa đè Uyên vào một thân cây to lớn, cởi tung áo ngắn của nàng ra, luồng tay vào áo ngực nàng, thích thú nắn bóp, cảm nhận sự mềm mại co dãn kỳ diệu.

Chương 12: Trần Khánh Uyên (2)

Vừa hôn vừa sờ soạng nhau một lúc lâu, Uyên rời môi, híp mắt hỏi Hưng: “Có thật là trong lòng có chỗ cho mẹ hay không?” Nàng ôm cổ, nhìn hắn chằm chằm, không để hắn lẩn tránh.

Hưng nhìn thẳng vào mắt Uyên, một tay ôm eo nàng, một tay kéo lưng quần xuống, sau đó vén váy nàng lên đem quỷ long nhét vào giữa hai đùi nàng, qua một lớp quần lót ren ẩm ướt cọ xát phần thân đầy gân vào cửa mình mềm mại của Uyên.

“Mẹ thấy không? Nếu con không yêu thích mẹ thì cái này đã không thành hình dạng như vậy rồi.” Hưng vẻ mặt thẳng thắn nói ra, hông nhẹ đưa đẩy, hưởng thụ sự mềm mại giữa cặp đùi mỹ nhân. Hưng cảm nhận được dâm dịch đã thấm ướt quần lót của mẹ mình rồi.

Uyên hừ một tiếng: “Ai biết được thằng nhóc háo sắc nhà ngươi đã vì bao nhiêu nữ nhân khác mà nng lên rồi? Ngay cả dì ruột với mẹ ruột còn nng được thì người khác sao không được?”

Hưng nhoẻn miệng cười giảng hòa: “Mỹ nữ mẫu thân, mẹ đừng giận nữa. Hồi trước ở Lê gia, còn có lão cha của con, mà con lại không tu pháp được, làm sao con có mặt mũi theo đuổi mẹ đây? Rồi từ khi chuyển về ở với dì hai, dì hai mấy năm một mình chăm sóc cho con, với lại con cũng không nhìn nổi cảnh dì hai cô đơn như vậy, nên mới......”

Hưng nhẹ lắc đầu cười một cái, thái độ soái ca rởm, nói tiếp: “Còn bây giờ, mẹ cuối cùng cũng chịu vể đây với con, với lại con đã bắt đầu tu luyện được rồi, Pháp Hồn của con còn là hàng Việt Nam chất lượng cao nữa! Cho dù là còn lão cha con ở đây, con cũng đi cướp mẹ về từ trong tay hắn!”

Hưng làm ra vẻ rất hùng hồn, tráng chí bừng bừng, chỉ có điều, hắn đang kẹp dương v*t giữa hai đùi Uyên mà nhấp tới nhấp lui. Một màn này khiến lời của hắn mất sạch sức thuyết phục.

“Phụt!” Uyên nhìn cảnh tượng này buồn cười chịu không nổi, phun ra ngoài.

Uyên cười khúc khích nói: “Ngươi có đang tự nhìn bản thân mình không vậy? Chỉ giỏi mạnh mồm để ‘ăn’ nữ nhân thì ai thèm tin ngươi? Ngươi có chứng cớ gì để thuyết phục mẹ không?”

Hưng nghiêm mặt đáp: “Để con cho mẹ xem chứng cớ!”

Nói xong, Hưng xách một chân của Uyên lên, khiến nàng đứng dang háng thật rộng trên một chân còn lại. Sau đó hắn đút thần thương vào trong nàng, quy đầu đâm xuyên qua từng lớp thịt nóng. Hưng vào đến đâu thì nong rộng Uyên ra tới đó, khiến hai mép l^n nàng phải mở ra.

Uyên hít một hơi khí lạnh, trợn mắt nói ra: “Ngươi chỉ mới mười mấy tuổi, làm sao nó bự như vậy? Có phải ngươi ngu ngốc đi uống thuốc quỷ quái gì rồi không?”

Hưng nhoẻn miệng cười tà: “Đây mới chỉ là chút di truyền của lão cha con thôi, về sau con còn phát triển nữa, mẹ và dì hai cứ yên tâm tận hưởng, sẽ không thất vọng đâu!”

Nói xong, hắn đẩy eo về phía trước, toàn bộ dương v*t chui tọt vào trong âm đ*o Uyên, quy đầu chui vào đến ngay trước tử cung nàng thì mới dừng lại. Tuy nhiên, của hắn đúng là cũng chưa đủ lớn để thật sự đi sâu vào đến tận cùng. Có điều đã đủ lớn để đêm nào cũng chơi bà dì U40 của hắn đến phiêu phiệu dục tiên, dâm đãng rên la.

“Ôô......” Uyên rên lên một tiếng, dưới háng run rẩy tiếp nhận cảm giác bị đâm vào.

Hưng một tay vẫn xách một chân của Uyên, tay kia khẽ vuốt ve khuôn mặt tuyệt mỹ của nàng. Tuy Uyên không có ánh mắt dụ hoặc, câu dẫn nam nhân như Hương, nhưng dung mạo trẻ trung đáng yêu của nàng lúc phê tình lại trở nên cực kỳ lẳng lơ, dễ dàng nhiếp hồn Hưng.Hắn chịu không nổi nữa, gương mặt sấn tới, đè môi mình lên môi Uyên. Vừa tới là hôn kiểu Pháp liền, hai lưỡi quấn lấy nhau, môi miệng liên tục mút chùn chụt. Mà ở phía dưới, tình hình cũng kịch liệt không kém. Eo hông của Hưng đưa đẩy liên tục, thần thương liên tục chọc vào tường thịt nhầy nhụa mẫn cảm của Uyên, khiến d*m thủy của nàng ứa ra ngoài, chảy xuống đùi.

Hưng lần đầu tiên làm tình nơi dã ngoại, lại còn là ch^ch mẹ ruột của mình, hứng khởi bừng bừng, cảm thấy kích thích lên tới tận não, không khỏi nói ra: “Ôi mẹ con ơi, đúng là lá rụng về cội nha. Nơi con thuộc về đúng là chỉ có cái lỗ l^n này của mẹ. Sướng sắp chết con rồi!”

Uyên đang nhắm mắt rên ư ử, nghe hắn nói thì giật mình dậy, mặt đỏ như trái ớt, nhéo hắn một cái thật mạnh, trừng mắt mắng: “Trời ơi! Nói tục tĩu gì đó!? Là ai dạy ngươi!?”

Hông Hưng uốn éo một cái vì đau, dẫn tới dương v*t thọc loạn bên trong âm đ*o của Uyên, làm khớp chân nàng nhũn ra, rên lên ô ô. Bình tĩnh lại, hắn cười dâm đáp: “Là dì hai đó!”

Cái này cũng không phải là Hưng vu khống. Hương trong lúc phê tình rất thường hay nói tục nói bậy. Nhiều khi, kẻ là dâm nhân sống hai đời như Hưng nghe mà còn phải đỏ cả mặt.

Uyên thở dốc, ổn định khoái cảm lại, nghiến răng nói ra: “Bà Hương, xưa giờ cái tật nói tục trong lúc làm tình vẫn không chịu bỏ.” Được mấy giây, Uyên chợt nhận ra, trừng mắt lườm Hưng: “Nói vậy là... hai đứa ch^ch nhiều tới nỗi ngươi bị lây tật xấu của bà dì dâm của ngươi hả!?”

Hưng nghĩ nghĩ, nói ra: “Dạ... khoảng ba bốn hiệp mỗi đêm.”

Vừa nói xong, Hưng lập tức thục dương v*t vào âm đ*o Uyên, bắt đầu vùi dập liên tục, không để cho nàng thời gian nói nhiều. Uyên còn đang muốn mắng đôi gian phu dâm phụ này nữa, nhưng mà nàng chưa kịp lên tiếng thì dưới háng đã bị đ^t tới tấp, chịu không nổi ngửa ra, hai tay níu thân cây phía sau mà chịu đựng.

“Ứmm...... ứmm...... á...... ớ......” Uyên thở hổn hển, hai vú tưng lên tưng xuống, muốn tuột ra khỏi áo ngực. Nhưng vẫn chưa đủ đô, nàng tập trung siết cửa mình lại, để cho cái thứ thô to kia chà đạp âm đ*o của mình càng thê thảm hơn, khiến cho dâm dịch tuôn chảy khắp nơi, ướt cả háng.“Hôôôôôô!!” Hưng dồn hơi gầm lên, eo lưng tăng tốc đến cực hạn, đ^t Uyên đến kêu bành bạch. Từ sâu thẳm bên trong, hắn cảm thấy một cỗ sức nóng hấp tấp dâng lên.

Uyên nhắm mắt tựa lưng vào thân cây, rên la oai oái. Nàng vừa cảm thấy dương v*t của con trai co giật muốn bộc phát thì cố đè nén rên rỉ, nói ra: “Xuất, xuất vào bên trong mẹ!”

Hưng gác hẳn chân trái Uyên lên vai, dùng cả hai tay ôm eo nàng, eo lưng thục vào không ngừng nghỉ. Cuối cùng, cả hai người không chịu nổi nữa, đồng thanh rên lớn như hét.

“A... Aaaaaa!! Hưng... Hưng... Mẹ ra... Mẹ ra đến chết mất!!”

“Ô... ô... mẹ... xuất bên trong mẹ thật đã!”

Hạ thân Uyên rút lên một cái, sau đó liên tục co thắt như điện giật, từ bên trong phun ra một vòi d*m thủy nhầy nhụa, ướt hết cả quần Hưng. Còn Hưng thì xuất như vòi ròng, khiến Uyên cảm nhận được lũ lụt nóng hổi đập vào tử cung mình.

Hai mẹ con lên đỉnh xong, toàn thân đẫm mồ hôi, môi miệng lại quấn lấy nhau, tiếng chùn chụt vang vọng không dứt trong khu rừng hoang vắng. Hưng sợ Uyên mỏi nên rút dương v*t ra, hạ chân nàng xuống. Vừa xong, chất dịch nhầy ào ra khỏi âm đ*o nàng, chảy thành một vũng nhỏ màu trắng đục dưới chân.

Hiển nhiên, đây hoàn toàn là bất thường. Lý do là vì phương thức tu luyện của Hưng có bao gồm dùng pháp lực luyện thể như đấu giả, nếu không hắn đã không đủ sức mỗi đêm thỏa mãn cơn dâm của Khánh Hương. Hiện tại có thể thấy được, người đồng tu Đấu - Pháp có thân thể rất mạnh, sinh lý cũng mạnh theo.

Hưng hôn xuống cổ Uyên, sau đó dời môi đến tai nàng, nói: “Mẹ, ta yêu nàng.”

Uyên khẽ run lên, gục đầu lên vai hắn, vòng tay ôm hắn thật chặt. Từ lúc nàng vừa nhìn thấy mặt hắn lúc mới sinh hắn ra, tâm lý nàng đã tự ấn định rằng nàng thuộc về hắn. Loại cảm xúc kỳ lạ này kết hợp với tình mẫu tử, tạo thành một loại tình yêu rất không hợp thói thường.

Nói tới đây, chỉ tội nghiệp cha hắn ở chỗ, từ ngày sinh hắn ra, lão chưa hề được lên giường với vợ dù chỉ một lần, dẫn tới gia đình hắn bắt đầu làm lớn chuyện. Uyên cũng nhân dịp đó mà cường hoành ly hôn, trở về với bảo bối của nàng, để hắn mỗi đêm làm tình với nàng.

Lúc trước, hắn còn nhỏ, lại không có thiên phú tu luyện, nên nàng mới giao hắn cho Khánh Hương, để hắn rời khỏi cái gia đình họ Lê kia. Hiện tại hắn đã tới tuổi trưởng thành, nàng chỉ cần gây hấn một chút bên đó, ly hôn, rồi về chỗ Hương tìm lại con trai.

Hiện tại thì tốt đẹp rồi, nàng vừa trở về chưa được mấy tiếng đồng hồ đã lập tức cùng hắn giao hoan, ch^ch đến nhật nguyệt vô quang, thiên đạo lu mờ, đạo đức sụp đổ.

Uyên ngước lên, hôn vành tay hắn một cái, thì thầm: “Mẹ cũng... Thiếp cũng yêu Hưng lắm.”

Chương 13: Chị em gặp lại

Tác Giả: Lúc trước ta ghi là NVC 15 tuổi, nhưng mà này không ổn, nên giờ ta đổi lại thành 18 cho hợp pháp luật, tránh mốt truyện bị thanh tẩy =)))

Hai mẹ con chỉnh sửa quần áo xong, đứng ở đó hôn hít ve vãn thêm lát nữa mới chịu về.

Trên đường về nhà Hương, hai người huyên thuyên nói chuyện, kể cho nhau nghe nhũng năm qua như thế nào. Hưng từ đó biết được là Uyên một khi đã yên tâm giao hắn cho Hương thì bắt đầu âm thầm chuyên tâm tu pháp, cho dù nàng đã đột phá, trở thành Pháp Vương được gần 2 năm rồi, nhưng vẫn ẩn nhẫn đến khi cảnh giới thật vững mơi trở mặt với gia đình chồng.

Mới đầu, Hưng cũng chưa hiểu lắm tại sao mẹ lại trở mặt với nhà chồng, nhưng mà đến khi Uyên kể cho hắn nghe việc nhà nội hắn ban đầu định mang hắn đi cho một gia đình nào đó ở vùng sâu vùng xa, hoàn toàn xóa bỏ dấu vết Lê gia có một đứa cháu phế vật như vậy, thì Hưng không khỏi híp mắt lại, ghi nhớ chuyện này, để về sau mang ra tính sổ với Lê gia.

Uyên ở lại Lê gia chống đỡ một đoạn thời gian vì muốn trở thành Pháp Vương trước rồi mới trở mặt. Quả đúng như dự tính của nàng, chỉ cần lấy tu vi đè người, liền khiến Lê gia im miệng.

“Từ nay trở đi con là họ Trần, không có liên quan gì tới Lê gia nữa.”

Uyên quả quyết nói.

“Con hiểu rồi. Vậy từ bây giờ con tên là Trần Minh Hưng.”

Hưng hiểu quyết tâm của mẹ mình, gật đầu đáp.

Hai người lại nói qua chuyện của Hưng trong những năm vừa qua. Đoạn hắn kể về “mối tình thắm thiết” của hắn với Hương, Uyên chỉ tỉnh bơ gật đầu, không tỏ thái độ gì, khiến Hưng hơi ngạc nhiên.

“Mẹ không giận nữa sao?”

Hắn hỏi.

“Bây giờ ngay cả mẹ ruột của mình con cũng đã ch^ch rồi thì thêm dì hai nữa cũng không nhằm nhò gì. Với lại dì hai cũng là chị ruột của mẹ, mẹ không muốn làm dì ấy đau khổ.”

Uyên thong thả đáp.

“Ồ! Vậy tối nay cả ba vợ chồng mình ngủ chung giường lớn!”

Hưng cười khà khà, dang tay ra, hào sảng nói.

“Ai là vợ ngươi!”

Uyên lớn tiếng nói, trợn mắt trừng Hưng.

“Chính là nàng!”

Hưng đáp, nhanh chân nhào tới ôm Uyên, đưa tay bóp mông nàng.

“Dâm tặc! Thả ra!”

Uyên kêu lên, vùng vẫy muốn thoát, nhưng thoát không được.

Thật ra, tu vi Pháp Vương như nàng thì Hưng không làm gì nàng được, có điều Uyên đã muốn ve vãn với con trai thì nàng thấy diễn trò tăng sự kích thích cũng rất vui. Nhờ vậy mà Hưng được hưởng thụ nhào nắn cặp mông đàn hồi hùng vĩ kia đến đã tay mới chịu buông nàng ra.

Đùa giỡn xong, hai người lại đi tiếp. Trong lúc nghe Hưng kể chuyện, Uyên mở to mắt, ngạc nhiên vô cùng, không ngờ thằng nhỏ khù khờ ngày nào bây giờ lại hiểu rõ tu pháp đến vậy. Tất nhiên, nàng đâu biết hắn vốn là siêu cấp chuyên gia pháp thuật ở Việt Nam.

Lúc bị mẹ hỏi thì Hưng đều đổ thừa hết cho cái thác nước mà hắn té xuống, nói là ở dưới đó có thần thủy, bị sặc vào thì ngộ ra rất nhiều thứ, cũng làm thức tỉnh Pháp Hồn vốn vẫn ngủ say của hắn. Nhắc tới Pháp Hồn thì Hưng cũng làm động tác giống hệt lúc nói chuyện với Hương, mà Uyên là một pháp giả có lịch duyệt chỉ kém Hương vài năm, hiểu chuyện nên không truy hỏi hắn thêm nữa, chỉ lẳng lặng gật đầu chấp nhận. Tất nhiên, trong lòng nàng rất vui mừng cho con trai.
Sắp về tới nhà thì Hưng bỗng nghe tiếng hệ thống vang lên trong đầu.

- Gần đây chủ nhân quá tà, ngay cả mẹ ruột mình cũng chơi, nên danh hiệu dâm lực đã lên cấp, trở thành Dâm Quân Trung Cấp. Nhờ đó mà sức mạnh tình dục của chủ nhân cũng tăng lên kha khá, dương v*t cũng đạt được kỹ năng [Kích Dục Sơ Cấp].

“Cho ta xem hồ sơ cá nhân.”

Hưng dùng suy nghĩ trả lời.

Tên: Lê Minh Hưng

Tuổi: 18

Danh Hiệu: Dâm Quân Trung Cấp

Pháp Lực: Pháp Đồ tầng 4

Điểm Tu Luyện: 35/40

Pháp Bảo: Bách Tiên Kính

Trang Bị: Nhẫn Không Gian, Nanh Sói May Mắn

Kỹ Năng: Luyện Dược Cấp 1, Điều Khiển Pháp Lực Nội - Ngoại Thể, Kích Dục Sơ Cấp, Xuyên Sơn Quyền, Địa Phong Ấn Cấp 2, Hỏa Phong Ấn Cấp 2, Hỏa Cầu Cấp 2, Thủy Kiếm Cấp 2,...

(Tác Giả: NVC biết hết toàn bộ Pháp Kỹ bthg rồi, nên từ nay về sau ta sẽ không ghi ra nữa, chỉ ghi Đấu Kỹ với lại những siêu cấp Pháp Thuật mà NVC chưa biết thôi)

Trong bụng Hưng thầm mừng rỡ. Chỉ bằng thực lực Pháp Đồ tầng 4 cùng với chút thành tựu đấu giả của hắn thì khó mà hằng đêm đều thỏa mãn hai cô Pháp Vương được, nên sự tăng trưởng của Danh Hiệu Dâm Lực, cũng như của dương v*t hắn, là cực kỳ hữu ích.

Về đến nhà, Hưng thấy dì hai đang ngồi đọc sách trong gian nhà chính. Hương cảm nhận được khí tức của tình nhân trẻ tuổi thì mỉm cười, định nhảy ra kéo hắn vào phòng tắm làm chuyện không đứng đắn, nhưng nàng chợt phát hiện ra pháp lực của Uyên, em gái mình, bên ngoài thì không khỏi hoảng hốt hết cả lên, không biết phải làm sao.Trong lúc Hương còn đang bối rối thì hai mẹ con kia đã vào nhà, nhưng mà thái độ rất tự nhiên, chỉ là cười cười nói nói như một đôi mẫu tử bình thường, không có gì kỳ lạ. Hương thấy vậy thì thầm thở phào một hơi, đi ra đón em gái cùng cháu trai mình vào nhà.

“Uyên, về sao không báo sớm để chị nấu cơm?”

Hương ra cửa nói với Uyên.

“Tại em muốn làm hai người bất ngờ. Bây giờ nấu còn kịp mà, không sao đâu.”

Uyên cười hì hì nói, vuốt vuốt đầu Hưng.

Nhìn bộ dạng hai người này thì đố ai tưởng tượng nổi cảnh tượng làm tình mãnh liệt lúc nãy của hai mẹ con. Quả thật là diễn quá sâu, quá đạt. Ngay cả Hương cũng nhìn không ra.

Tiếp theo là màn phụ bếp của Hưng. Hắn chả biết nấu cái cóc khô gì, nên đành chỉ làm trợ tá cho hai mỹ phụ. Bằng tu vi của hai nàng thì thật ra chả cần đàn ông phụ giúp việc nặng gì, nhưng hai nàng vẫn muốn mang Hưng vào nấu ăn chung để có không khí gia đình một chút.

Đối với chuyện này, Hưng là giơ hai tay tán đồng. Mà hai tay của hắn không chỉ giơ lên không, mà còn nhân lúc đứng giữa hai nàng, thò xuống nựng hai cái mông cùng một lúc.

Uyên đã biết hết mọi chuyện nên chỉ vui vẻ bí mật vểnh mông lên cho hắn bóp. Còn Hương thì chưa biết gì cả, vẫn còn sợ bị em gái mình phát hiện, nên lén liếc Hưng một cái, ý muốn hắn đừng làm bậy nữa. Có điều, Hương bị loại tình cảnh đầy nguy cơ này kích thích, thầm cảm thấy thật sảng khoái mặc dù đang trong thời điểm rất nguy hiểm, có thể bị Uyên nhìn thấy bất cứ lúc nào.

Hai chị em vừa làm bếp vừa bí mật hưởng thụ để Hưng tò tay vào giữa háng mình, chọc phá đôi l^n ẩm ướt. Đối với hai cô này thì sướng bình thường, còn đối với Hưng thì hắn sắp xỉu luôn rồi. Hai bàn tay vốn chỉ biết sóc lọ của hắn hiện nay đang thò vào quần lót mỹ nữ mà thỏa thích mò mẫm. Không chỉ là một mà còn là hai mỹ nữ thành thục trưởng thành.

Hưng nhận ra là cả hai chị em đều có rất ít lông mu, chỉ có một nhúm thật mỏng ngay phía trên âm vật, nhưng hắn được sờ sờ soạng soạng lại thấy rất thích.

Hưng nhịn không nổi nữa, thọc hai ngón tay vào trong mỗi nàng, đâm thọc vào những vách tường thịt trơn nhầy nóng hổi. Hắn vừa móc vừa tấn công vào những chỗ yếu mềm nhất bên trong hai nàng, khiến cả hai sợ hãi đưa tay che miệng lại, giấu đi hơi thở rên rỉ.

Rất may là hiện tại hai nàng gần như quay lưng về phía nhau, còn Hưng thì đứng sau cả hai, hình thành một cái tam giác dâm dãng. Hai mỹ phụ bị tình nhân non trẻ của mình móc lò, sướng đến đầu gối run rẩy, suýt nữa làm khét thức ăn. Chỉ tội nghiệp tên sắc lang 18 tuổi ở chỗ, đáy quần hắn đã đội cao, nhưng hắn không có tay để sóc! Thật bi thảm, nhưng không còn cách nào khác......

Đến lúc thức ăn sắp chín thì âm đ*o cả hai nàng đột nhiên co rút lên một cái, tiếp theo là một tràng co giật liên hồi, còn có chất dịch hơi đục ứa ra ướt đẫm lòng bàn tay Hưng. Cả hai chống tay lên thành bếp, cố gắng giấu đi tiếng thở khoái lạc hồng hộc.

Hưng rút tay về, vèo một cái chạy vào phòng tắm. Hương không dám quay mặt lại để em gái thấy vẻ mặt dâm đãng lúc này của mình, nên chỉ đứng như hóa đá ở đó. Còn Uyên thì liếm môi một cái, cười dâm đi về phía phòng tắm.

“Chị hai chờ em chút, em đi vệ sinh.”

Trước khi đi Uyên dùng giọng điệu bình tĩnh nói với Hương.

Hương lại không dám nói thành lời, chỉ gật đầu “ừm” một tiếng.

Uyên đẩy cửa bước vào phòng tắm thì thấy Hưng đang ngồi trên bồn cầu thở hổn hển, hai tay trây trét dịch l^n của hai nàng lên dương v*t, định sóc lọ giải quyết tình trạng cương cứng khó thở này.

Uyên không nhiều lời, quỳ xuống trước hắn, đưa tay giành lấy dương v*t to dài kia, sục sục vài cái rồi lập tức đút vào miệng, nuốt đến tận tinh hoàn của Hưng.

Trong đầu Hưng nổ bùm một cái, đầu váng mắt hoa, không tự chủ được tràn ra mấy giọt tinh dịch. Cũng may là hắn dùng ý chí nhịn lại được, không có vừa vào liền xuất.

“Hì hì......”

Uyên ngước nhìn vẻ mặt phê lòi của Hưng, cười dâm mấy tiếng.

Chương 14: Không đứng đắn trong phòng tắm

Uyên tiếp tục quỳ dưới sàn phòng tắm, đầu ngoi lên hụp xuống, phun ra nuốt vào cái của quý to lớn của con trai mình. Hôm nay, ngay cả bản thân Uyên cũng không rõ tại sao càng bú càng phê, càng lúc càng thích, có cảm giác như lưỡi và cổ họng bị kích thích mãnh liệt vậy.

Tiếng hệ thống vang lên trong đầu Hưng:

- Danh hiệu dâm lực bắt đầu có tác dụng rồi.

Hưng nhìn kỹ khuôn mặt Uyên thì nhận ra rằng biểu hiện của mẹ mình còn dâm đãng hơn lúc chiều một chút. Hai gò má Uyên đỏ hồng, ánh mắt thì đê mê như lạc trong sương mù, mũi thì phập phồng theo những hơi thở động tình nóng bỏng, cặp môi chín mọng thì không ngừng bú nút chùn chụt cái dương v*t to dày, như thể nó là một loại cao lương mỹ vị vậy.

“Mẹ... con sắp ra...”

Hưng rên ư ử nói.

“Ừm, xuất đi Hưng... Mẹ nuốt hết...”

Uyên vừa thở ô ô vừa nói bằng giọng run rẩy.

Ngay sau đó, Uyên há miệng ra, đặt quy đầu của Hưng lên cái lưỡi đang thè ra, sau đó dùng tay liên tục sục thân dương v*t của hắn lên xuống. côn th*t của Hưng bị mẹ mình cầm chặt trong tay mà sóc, bắt đầu giật giật, gân xanh nổi lên, báo hiệu cho một màn bắn dâm pháo ngoạn mục.

Phụt......

dương v*t của Hưng co giật liên hồi, hết một đợt lại một đợt pháo trắng rơi vào trên lưỡi và trong miệng Uyên. Nàng lấy tay vuốt vuốt côn th*t thêm mấy cái nữa, đẩy ra hết những giọt cuối cùng còn sót lại, sau đó ngậm miệng, chậm rãi nuốt cái ực, để cho Hưng nhìn thấy cuống họng nàng khẽ di chuyển. Nuốt xong, Uyên há miệng cho hắn xem, toàn bộ đã bị nàng ăn hết.

Hai mắt Hưng trợn lên, đây là một trong những cảnh tượng kích thích nhất hắn từng thấy trong đời, không phải thông qua màn hình máy tính, mà là cảnh tượng thật sự trước mắt hắn.

Nghĩ tới đây, ác xà đang ủ rũ của Hưng chợt dựng thẳng lên, hồi phục sức sống, ra oai muốn lại ra trận, muốn vào dâm động chinh phục nữ nhân. Đây chính là một hiệu ứng của việc danh hiệu dâm lực lên cấp, cộng với thân thể đấu giả của hắn, từ nay không lo thiếu sức hầu hạ hai mỹ nữ nữa.

“Ồ... Vẫn còn khỏe mạnh như vậy...”

Uyên tròn miệng, nhìn chằm chằm thần thương đăng dựng thẳng.

“Mẹ... Cho con đút vào đi...”

Hưng nuốt nước miệng, vẻ mặt cầu khẩn nhìn Uyên.

Uyên quay đầu nhìn về phía bên ngoài, sau đó liếm môi cười tà.

“Được rồi, cho con đ^t một nháy, nhưng sau đó phải ra ngoài ăn cơm với dì hai.”

Nàng khẽ thì thầm với Hưng.

Hai mắt Hưng phun ra dâm quang, lập tức kéo Uyên lại, tuột váy nàng xuống, sau đó khiến nàng dang háng ngồi ngang người hắn. Tất nhiên, tư thế như vậy sẽ thuận theo tự nhiên mà làm cho cự long của Hưng chui thẳng vào trong âm đ*o nhầy nhụa của Uyên.

“Uhh...... Thật lớn!”

Uyên rên lên một tiếng, nhắm nghiền mắt, đê mê tận hưởng cảm giác hạ thân bị nong ra.

“Mẹ giúp con đi.”

Hưng cười tà, thành khẩn xin Uyên.

“Hừ, đứa nhỏ hư hỏng, mới tí tuổi đã ham mê sắc dục như vậy rồi.”
Uyên cau mày ra vẻ mẹ dạy con, nhưng hai chân nàng lại chống xuống đất làm chỗ dựa cho eo mông nhấp nhổm, giữa háng phun ra nuốt vào dương v*t của Hưng, đồng thời trây trét dâm dịch lên nó. Cổ họng Hưng thở a a, chống đỡ không nổi cái cảm giác ấm áp trơn ướt này.

Uyên vòng hai tay ra sau, ôm cổ Hưng, ấn mặt hắn vào giữa khe ngực đồ sộ. Cũng nhờ vậy mà nàng có chỗ bám vào để sử dụng eo mông được mãnh liệt hơn, tạo ra tiếng dập bành bạch.

“Uhh...... uhh...... Ohhh......”

Uyên siết chặt âm đ*o của mình lại, cảm nhận hình dáng của dương v*t đang cày bừa tường thịt bên trong nàng. Chỉ cần nghĩ tới việc con trai mình đang đút c^c vào nơi mình sinh nó ra thì toàn thân nàng liền bắt đầu run lên, dâm dịch tuôn ra, rên la càng lớn tiếng.

Rất may là, lúc nàng quay đầu nhìn về phía cửa phòng tắm, Uyên đã vận dụng pháp lực phong bế không gian toàn căn phòng lại, không để cho bất kỳ âm thanh nào lọt ra ngoài.

“Ớ... Ứ... Ôôô... Hưng... Hưng, mẹ... thiếp sắp ra!”

Hưng từ nãy đến giờ bên trên thì ở trong thiên đường ngực, còn ở dưới thì hưởng thụ động đào nguyên, không còn biết trời trăng mây nước gì nữa, chỉ theo bản năng thò tay xuống nắn bóp bộ mông căng tròn của Uyên, sẵn tiện chọc ghẹo giữa khe đít nàng một chút, khiến cho Uyên rên toáng lên.

Trong lúc động tình, Uyên cuối cùng kéo Hưng ra khỏi ngực mình, cúi đầu xuống hôn hắn thật nồng nhiệt, mút lưỡi hắn chùn chụt trong lúc eo mông không ngừng kéo lên dập xuống liên hồi, càng lúc càng nhanh, tiếng bành bạch càng lúc càng lớn.

“Ôôôôô!! Hưng, xuất vào bên trong thiếp!!”

Uyên vừa lên đỉnh vừa hét lớn, dập xuống một cú cuối cùng, lỗ thịt co rụt lại, hạ thân run lên bần bật. Cùng lúc đó, Hưng thở dốc một hơi, thêm một dòng lũ dương tinh nữa bắn vào trong tử cung Uyên, khiến nàng cảm thấy một ảo giác đầy tràn. Nhờ vào tác dụng của danh hiệu Dâm Quân Trung Cấp mà Uyên trải nghiệm được một loại khoái cảm xưa nay chồng cũ không thể cho nàng được.

“Mẹ con ơi, sướng chết con......”

Hưng không có rút ra, mà để dương v*t bên trong Uyên, tận hưởng thêm chút nữa.

“Hưng, cái này... còn sướng hơn lúc chiều nữa. Tối nay sao con hung mãnh vậy?”

Uyên thở hồng hộc, vừa hôn môi Hưng vừa hỏi. Lúc trước, nàng vì muốn sớm có em bé nên cùng với lão chồng ra sức cày bừa biết bao lâu, nhưng chưa một lần nào nàng bị phê thảm như hôm nay. Mỗi lần nàng bị cái thứ xấu xa kia của con trai mình đâm vào l^n, Uyên đều cảm giác như trời đất biến thành màu hồng, dưới háng sung sướng khó tả.

“Tại vì... Con tưởng tượng lát nữa chơi hai người đẹp cùng một lúc, chịu không nổi...”
Hưng cười cười nói bừa, hắn không thể nói cho nàng biết là dương v*t mình tiến cấp.

Đồng thời, Hưng dùng suy nghĩ hỏi hệ thống.

“Ê, không phải ngươi nói là Kích Dục Sơ Cấp hiệu quả thấp sao?”

- Đây đã là thấp nhất rồi đó. Mai mốt ngươi trở thành Dâm Thần thì có thể tưởng tượng được cảnh chơi mấy cô nữ thần đến phiêu phiêu dục tiên, bán sống bán chết.

“Móa, kinh vãi. Vậy mai mốt mấy người vợ người phàm của ta làm sao chịu nổi?”

- Ơ, đây là kỹ năng của ngươi nha, chủ nhân. Ngươi tự điều khiển độ mạnh nhẹ của nó đi chứ. Còn không thì dùng pháp thuật song tu làm mấy nàng mạnh lên.

“Ờ ha... Vậy mà không nghĩ ra...”

- t*ng trùng lên não rồi còn nghĩ được cái đít gì nữa.

“Có chứ! Mông đít của mẹ và dì hai ta rất ư là quyến rũ nha.”

- Cút!

Trong suy nghĩ, Hưng cười khặc khặc, không quấy rầy Tà Đạo nữa.

Trong thế giới thực tại, Uyên nghe Hưng nói thì trừng hắn một cái.

“Ngươi suốt ngày chỉ biết nhiêu đó.”

“Đây hoàn toàn là lỗi của hai người, con vô tội.”

Hưng giơ giơ hai tay như thể đầu hàng, vẻ mặt oan ức nói ra.

“Cái gì? Tại sao lại như vậy?”

Uyên nhéo mũi hắn.

“Tại vì nha... Chỉ có thể trách mẹ với dì hai quá quyến rũ, quá nóng bỏng.”

Hưng nói như chém đinh chặt sắt mà không biết ngượng.

“Quỷ! Hai bà cô 40 mấy tuổi mà ngươi còn ham như vậy thì mai mốt gặp thiếu nữ trẻ đẹp ngươi còn ra cái dạng gì nữa hả?”

Uyên chuyển sang véo tai hắn, la rầy.

Hưng cười khà khà đỡ Uyên đứng dậy. Lau chùi cho nàng xong, Uyên ra ngoài trước, sau đó Hưng mới đi ra sau. Bên ngoài, Hương đã dọn sẵn bàn ăn đợi hai mẹ con.

Ba người ăn một bữa cơm vui vẻ, sôi nổi bàn tán các loại chuyện trên trời dưới đất, sau đó Hưng về phòng hắn, còn hai chị em thì ngủ trong phòng Hương. Căn nhà khá nhỏ nên chỉ có hai phòng như vậy. Hương không muốn thu hút phiền phức nên mới làm nhà đơn sơ để ngụy trang.

Đến giữa đêm khuya, Hưng mò xuống giường, lẻn vào phòng hai mỹ nữ.

Chương 15: Đêm khuya vắng lặng

Hưng trèo lên giường nơi hai chị em đang ngủ, khẽ kéo chăn bên phía Hương xuống, sau đó luồng hai tay vào áo nàng. Hai bàn tay Hưng bao bọc cặp ngực to tròn, nắn bóp cảm nhận sự đàn hồi.

Hương đang ngủ thì giật mình dậy, suýt hét lên, nhưng nhìn thấy Hưng thì thở phào nhẹ nhỏm.

Nhưng tiếp theo nàng lại trừng mắt nhìn hắn, ra hiệu bảo hắn dừng lại.

"Hưng, cái này quá nguy hiểm. Không được đâu!"

Hương kéo Hưng xuống, khẽ thì thầm vào tai hắn.

"Không sao đâu mà, ta sẽ làm nhẹ nhàng, không gây ra tiếng động."

Hưng nhỏ giọng đáp, đưa ngón tay ngắt đầu ti đáng yêu của Hương một cái.

"Á... đừng mà Hưng."

Hương ép giọng thật nhỏ cầu khẩn hắn, nàng sợ bể mật rồi, em gái nàng đang nằm ngay kế bên nha.

"Hôm nay nàng chạy không thoát ta đâu Hương, ha ha."

Hưng cười tà, đè Hương xuống, hôn môi nàng.

"Hưng... ưm... ngày mai đi... ưm... ngày mai thiếp tìm cách... ưm... trốn ra ngoài rồi cho chàng chơi thoải mái... ưm... được không?"

Hương vừa đón nhận những nụ hôn của Hưng vừa thành khẩn nói ra.

"Không được, ta muốn nàng bây giờ, hơn nữa phải là kế bên mẹ ta, như vậy mới thích."

Hưng leo lên người Hương, rút thần thương ra, trong lúc cúi xuống hôn hít Hương, ép nó vào bụng nàng. Hương cảm thấy một cái côn thịt vừa to vừa nóng ép lên bụng dưới mình thì chịu không nổi mà ướt giữa háng. Lẽ ra giờ này là giờ nàng và hắn ch^ch nhau lên mây xanh, nhưng mà có Uyên ở này nàng không làm được, không khỏi có chút thèm mà không được ăn.

“Hưng, đồ dâm tặc!”

Hương cố gắng chống chế một lời cuối cùng rồi ôm lấy cổ hắn, bắt đầu mãnh liệt đáp lại, hôn hắn thật nồng nhiệt. Nàng cũng bị tình cảnh làm cho kích thích, cái lưỡi bạo dạn thò vào trong miệng hắn, còn đôi môi chín mọng thì liên tục mút lấy miệng lưỡi hắn.

Một tay Hương ôm cổ Hưng, một tay thò xuống bắt lấy con ác xà kia, chậm rãi mà sục lấy.

Hưng cảm giác được lòng bàn tay mịn màng mềm mại của Hương bao bọc lấy mình thì thở ra một hơi như thể rên rỉ, dương v*t sung sướng cương lên giật giật.

Tuy Hương là muốn vào ma đạo với tình nhân trẻ tuổi, nhưng mà nàng chung quy là vẫn còn sợ, nên không dám hôn thành tiếng, chỉ dám nhỏ nhẹ mà quấn lấy Hưng trên giường. Dù nói vậy nhưng Hương cũng không có dám lăn lộn như bình thường, làm vậy là chán sống.

Hưng nhanh tay tuột áo ngủ của Hương xuống, úp mặt vào giữa hai vú đồ sộ, hít hà hương vị nữ nhân trưởng thành mà hắn ngửi mãi không chán. Lúc Hưng đưa đầu ti nàng vào miệng khẽ cắn và mút thì Hương suýt chút nữa rên thành tiếng, nhưng may mắn nhịn xuống được.

Hưng vừa bú vừa lấy tay cầm dương v*t ép vào quần lót của Hương, dùng quy đầu cà cà vào khe l^n cùng tiểu le, khiến cho Hương ngứa ngáy muốn đè hắn xuống mà hung hăng đ^ hắn một trận.

Ngày thường hắn rất ít khi chọc ghẹo nàng như thế này, nhưng hôm nay lựa ngay lúc hai người lén lén lút lút để giở trò kích dục, hỏi sao Hương không muốn cưỡng hiếp hắn?

Hương nhìn qua Uyên, thấy nàng vẫn ngủ say sưa thì hơi lên tiếng một chút, nói: “Hưng, chàng chán sống rồi hả? Đút vào mau lên, thiếp thèm lắm rồi!”

Hưng cười khà khà.

“Nàng nghiện con c^ này của ta rồi hả?”

Hai gò má Hương lập tức đỏ lên.

“Đồ quỷ! Không ch^ch thì thôi đi về đi! Ta đi ngủ.”

Hương thấp giọng bất mãn mắng.

“Ây da, con xin lỗi dì hai, con đút vô liền.”

Hưng lập tức cụp đuôi, vén quần lót Hương lên, đưa miệng vào ăn mấy món sò, khiến Hương quay đầu ụp mặt vào gối, rên ư ử vào đó.

Ăn sò xong, Hưng cuối cùng cũng cầm thần thương ra, một hơi đút toàn bộ vào trong l^n Hương. Nó vào tới đâu thì âm đ*o Hương bị nong ra tới đó, làm nàng sảng khoái vô cùng.

Không gian có chút chật hẹp, nên Hưng phải cẩn thận gác chân trái Hương lên vai hắn, sau đó mới bắt đầu chậm rãi rút ra đút vào, không dám dập quá mạnh sẽ gây ra tiếng động hoặc tiếng giường lung lay. Hơn nữa, giác quan của Pháp Vương rất thính, nếu để Hương tiết ra nhiều dâm dịch, có thể Uyên sẽ ngửi thấy mà tỉnh dậy.
Hương nằm đó, chân gác lên vai Hưng, thoải mái dang háng cho hắn từ từ mà đ^.

Ban đầu nàng còn thấy sương sướng, nhưng được một lúc mà cứ chậm mãi thì bắt đầu cảm thấy bất mãn, ngọ nguậy eo mông để dương v*t to dày kia chọc loạn bên trong nàng.

Nhưng cái này được một chút thì cuối cùng cũng không thỏa mãn được Hương.

“Hưng, nhanh lên một chút được không?”

Nàng thấp giọng hỏi.

“Rung rinh cái giường là mẹ con dậy đó dì hai.”

Hưng cười khổ đáp.

“Chút... chút xíu thôi, nha? Ch^ch kiểu này chỉ làm thiếp ngứa l^n thêm, không sướng gì hết.”

Hương có hơi nũng nịu, yêu cầu.

“Được rồi, chiều ý cục cưng của ta vậy!”

Hưng chỉnh tư thế một chút, bắt đầu nhấp nhanh và mạnh hơn.

“Ưm... ưm... đúng rồi... đúng rồi đó Hưng! Cứ đ^ thiếp như vậy!”

Hương không dám lớn tiếng, chỉ lẩm bẩm nói nhỏ.

Một tay Hưng còn rãnh nên hắn đưa xuống dưới, đè đè nhấn nhấn vào tiểu le của Hương, khiến eo hông nàng co giật mấy cái, d*m thủy ứa ra. Hương giật mình, đưa tay bụm miệng lại rên ớ ớ.

“Thích không Hương?”

Hưng cười cười hỏi.

Hương không có trả lời, mà chỉ vừa bụm miệng vừa gật đầu liên tục, ánh mắt cũng đã chìm vào trong mê say, tay kia thì bấu tấm trải giường, còn cặp vú hùng vĩ thì liên tục lắc lư lên xuống.

Hưng lén liếc Uyên một cái, bí mật nở nụ cười tà.

Sau đó hắn nâng chân còn lại của Hương lên, rồi dùng hai tay giữ hai khuỷu chân nàng giữa không trung. Trong tư thế đó, Hương bị hắn làm cho banh háng ra, dang l^n cho hắn tùy tiện đ^t.

Hương vừa sướng tê sống lưng vừa nhìn qua Uyên đang ngủ kế bên, trong lòng dâng lên thật nhiều ham muốn trái đạo đức. Nàng chợt muốn bạo dạn hơn nữa mà làm ra động tĩnh, từ đó mà lấy được sự kích thích trong nguy cơ. Hương bình thường chỉ dâm với một mình Hưng, nhưng giờ tình cảnh này lại làm máu dâm của nàng sôi hết cả lên, nhịn không nổi.“Hương, thế nào? Hôm nay cảm giác bị ta đ^ như thế nào?”

Hưng vẫn là cười cười, hỏi Hương.

“Sướng, sướng quá trời. Hôm nay c^ chàng thật hung mãnh!”

Hương hé môi nói thật nhỏ.

Trong bụng Hưng cười khà khà. Đây là danh hiệu dâm lực hắn khổ tâm mỗi ngày cày bừa nha, cộng thêm ch^ch mẹ ruột mình nữa mới có được, nếu không làm nữ nhân sướng thì hắn thảm. Hơn nữa, sức mạnh làm tình của hắn cũng nhờ vào danh hiệu dâm lực mà đã tăng lên không ít.

Hưng bắt đầu nghiêm túc, nghiêng người về phía trước, nhồi c^c vào sâu nhất có thể, mỗi lần nhồi hắn đều làm bạo tay, khiến Hương chịu không nổi nữa xụi tay xuống, rên lên.

“Ô... Ô... Sướng quá... Sướng quá Hưng ơi... L^n thiếp sắp chết vì sướng!”

Hương đưa hai tay lên vịn đầu giường, vú nảy tưng. Bên dưới thì phát ra tiếng bành bạch rất dâm mị. Dâm dịch của Hương cũng đã chảy ướt háng nàng rồi. Hai người bây giờ không còn cố kỵ gì nữa, cứ mạnh dạn mà đưa đẩy eo mông mà ch^ch trong sung sướng.

Trong lúc gần cao trào, Hương bị mờ đi lý trí, bắt đầu nổi lên thói quen nói tục.

“Ôô... Uhh... Uyên em nhìn chị bị thẳng Hưng nó đ^ sắp sướng chết mất rồi...”

Hương siết âm đ*o lại, càng sướng thì càng nói bậy nhiều hơn.

“Uhh... Ớhh... Tối nào chị cũng để nó đ^ l^n chị tới gần sáng đó... Lần nào chị cũng ra ướt giường... Uhh... Ôô... Em không tưởng tượng nổi bị con c^ nó chinh phục... làm l^n chị sướng cỡ nào đâu!”

Hưng nghe mà còn phải đảo trong mắt một cái. Quả thật là quá lớn mật nha, nói tục mà còn nói lớn tiếng như vậy ngay kế bên một người đang ngủ, đúng là không sợ người ta tỉnh dậy mà.

“Ừm, tưởng tượng nổi chứ.”

Hương đang sướng mê, luôn miệng miêu tả tục tĩu thì nghe giọng Uyên.

“Hả!?”

Hương giật bắn mình, muốn ngồi bật dậy lấy chăn che thân, nhưng mà lại bị Hưng đè xuống đ^t tiếp. Trong lúc hoảng loạn, Hương bỗng rên lên một tiếng thật chói tai, ở dưới phun ra d*m thủy, âm đ*o càng liên tục co giật, lần này kéo dài hơn hẳn so với lúc trước.

Xem ra là Hương tận hưởng cảm giác bị bắt quả tang nên mới lên đỉnh mãnh liệt như vậy.

Hưng rút dương v*t ra, bắn tinh khắp bụng và ngực Hương, sảng khoái vô cùng.

Hương thì nằm gục trên giường, tay chân xụi lơ, vẻ mặt tràn đầy khoái lạc cùng nét dâm đãng. Uyên nhìn chị gái mình bị con trai mình chơi thành cái hình dạng này thì trợn cả mắt lên.

“Bà Hương, bị bắt mà lại ra nhiều như vậy... Bà dâm tới mức nào hả?”

Uyên hơi ngạc nhiên hỏi.

“Chị bị thằng nhỏ này làm hư rồi... hu hu...”

Hương bịt mặt mếu máo muốn khóc. Nàng không ngờ là hai người lại bị bắt quả tang trong tư thế đáng xấu hổ như vậy. Lúc đó, nàng còn đang luôn miệng nói chuyện tục tĩu nữa.

“Thôi, dì hai muốn khóc thì để bả khóc đi. Hưng, qua đây với mẹ.”

Uyên ném cho Hưng mị nhãn, ngoắc ngoắc ngón tay dụ hắn qua.

“Tới lượt mẹ!”

Hai mắt Hưng phun ra dâm quang, thân hình cường tráng nhào về phía Uyên.

Hưng đè mẹ xuống, cởi đầm ngủ của Uyên ra, đút c^c vào miệng nàng.

Hương nằm bên cạnh nhìn thấy mà trợn mắt há hốc mồm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau