ĐỔI THÊ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau

Chương con truyện Đổi thê - Chương 1 - Chương 5

Chương 1: Đùa bỡn đại vú / gian dâm dựng phong nhũ mông vểnh thê ngủ say / có mang thai tình tiết

Hiện giờ là thời đại hôn nhân đồng tính hợp pháp hóa. Quý Dương cùng vợ hắn lại là open marriage*, vợ chồng hai bên đều đồng ý để đối phương phát sinh quan hệ ngoài giá thú, không bó buộc thúc lẫn nhau.

*hôn nhân mở: hai vợ chồng đều đồng ý chođối phương có quan hệ tình dục ngoài hônnhân

Hai người đều thập phần thích cùng người khác làm tình, sinh hoạt rất hỗn loạn. Gần đây, Quý Dương coi trọng vợ của cấp dưới hắn. Người kia gọi Hạ An, tính tình cùng diện mạo thiên chân thanh thuần, thân thể nhìn qua phi thường dâm đãng. Eo nhỏ mông vểnh, vừa thấy liền rất muốn thao. Hạ An hiện tại bụng còn lớn, đã mang thai hơn ba tháng, bụng hơi hơi phồng lên, nhìn qua mỹ vị mười phần.

Quý Dương đã từng nói bóng nói gió hỏi qua cấp dưới về việc đổi vợ, y lại buông lời lẽ trách cứ. Nghĩ đến cấp dưới cùng vợ y đều là người tương đối truyền thống, sẽ không tiếp thu loại sự tình này.

Quý Dương ý dâm lão bà nhà người khác lại ăn không đến miệng, cùng vợ mình thương lượng biện pháp.

Hôm nay công ty liên hoan, Quý Dương mang theo vợ cùng nhau tham gia, ở trên bàn cơm, hắn cố ý để vợ ngồi ở bên cạnh cấp dưới. Cấp dưới đang ăn cơm, đột nhiên cảm giác có một bàn tay mềm mại không xương nhỏ cách quần ấn dương v*t của mình xoa nhẹ, bởi vì vợ mang thai, hơn ba tháng không có thao qua huyệt dương cụ lập tức liền động tình, y bất lộ dấu vết mà lé mắt, vợ thủ trưởng ngồi ở bên cạnh vẻ mặt mị sắc mà nhìn mình, mà một bên Quý Dương vẻ mặt hồn nhiên không biết.

Cấp dưới trong lòng có loại cảm giác hưng phấn, nhưng nghĩ đến vợ vất vả vì mình dựng dục con, gã cũng không có đáp lại, mà là nhẹ nhàng kéo ra cái tay kia, cúi đầu không dám nhìn ánh mắt vợ thủ trưởng.

Đoàn người cơm nước xong liền thẳng đến KTV, hát đến một nửa, Quý Dương tìm cớ hút thuốc, lôi kéo mấy đồng sự cùng nhau đi ra thuê phòng, trong phòng lập tức chỉ còn cấp dưới cùng vợ Quý Dương.

Vợ Quý Dương cũng là đại mỹ nhân, da trắng mĩ mạo, một đôi mắt đào hoa rất là câu nhân. Y chậm rãi dịch ngồi cạnh cấp dưới, mùi nước hoa dễ ngửi trên người một chút hướng lỗ mũi nam nhân, nam nhân khẩn trương đến chân tay luống cuống, cúi đầu sau một mực thối lui đến không thể lui mới thôi, bất tri bất giác, đùi mỹ nhân cùng chính mình gắt gao dựa vào cùng nhau.

"Anh dâu*...... Anh không cần như vậy, Quý Dương còn ở bên ngoài đâu." Nam nhân lắp bắp mà cự tuyệt.

*Tẩu tử là chị dâu nhưng ẻm là thụ nên đểanh dâu

"Không có việc gì, bọn họ rất lâu mới trở về, chúng ta trước sung sướng, được không?" Mỹ nhân ở bên tai nam nhân nhả khí như lan, dụ hoặc mà nói.

Mỹ nhân duỗi tay lại đây, một bàn tay ở cơ ngực nam nhân cùng cơ bụng đi lên qua lại mà âu yếm, một tay khác đối hạ thể nam nhân chọc chọc mà khiêu khích, môi cũng đưa lại đây, vươn đầu lưỡi nhỏ ướt mềm, giống tiểu miêu ở miệng nam nhân loạn liếm.

Nam nhân cứng đờ thân mình, trong đầu không ngừng nhắc nhở chính mình, không thể làm việc có lỗi với vợ, nhưng mỹ nhân thật sự là mê người, y thế nhưng cũng không có đẩy ra hắn.

Mỹ nhân thấy nam nhân vẫn cứ không dao động, đơn giản một phen kéo xuống khóa kéo hắn, dương cụ đã cứng thuận thế bắn ra, mỹ nhân cúi đầu ngậm lấy quy đầu liếm láp, hai tay cầm cán từ trên xuống dưới mà vuốt ve, mỹ nhân một bên dùng sức mút vào một bên cơ khát mà nhẹ thở gấp, hai mắt thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm nam nhân bị tình dục tra tấn.

Nam nhân dương v*t bị khoang miệng ấm áp gắt gao bao vây lấy, toàn thân đều sảng khoái không thôi, chỉ nghĩ làm dương v*t chính mình sảng khoái, nào còn lo lắng đạo đức luân lý. Gã đột nhiên đem mỹ nhân vì chính mình khẩu giao ấn trên sô pha, bắt đầu dùng sức xé rách mở quần áo hắn.

"A! Không cần!" Ai ngờ mỹ nhân đột nhiên biến sắc, khóc nức nở kêu lên, nam nhân sửng sốt, lúc này cửa mở ra, Quý Dương cùng đồng sự thế nhưng ở ngay lúc này đã trở lại, vừa lúc gặp một màn nam nhân ấn vợ Quý Dương cởi quần áo.

Quý Dương đi đến bên cạnh hai người, cười như không cười mà nhìn nam nhân kinh hoảng thất thố, nam nhân vội vàng mà muốn giải thích, lại bị Quý Dương đánh gãy: "Hôm nay chuyện này mọi người cũng đều thấy được, nếu tôi báo cấp trên, cậu cũng biết công tác của cậu khẳng định sẽ khó giữ được đi? Không bằng như vậy, con người của tôi nhất chú ý công bằng, cậu đem chìa khóa nhà cậu cho tôi, để tôi hảo hảo lộng lộng lão bà cậu, lão bà của tôi trong khoảng thời gian này cũng tùy cậu làm, chúng ta liền tính huề nhau, thế nào?"

"Chính là lão bà của tôi hiện tại còn mang thai!" Nam nhân nghe đề nghị vớ vẩn, không khỏi cả giận nói.

Quý Dương trong lòng cười nhạo, lão bà mang thai còn ở bên ngoài làm loạn, xem ra này nam nhân căn bản không giống nhìn qua như vậy thành thật.

"Biết biết, đã hơn ba tháng, có thể thao. Coi như là tôi giúp lão bà cậu thông sản đạo, đến lúc đó sinh hài tử dễ dàng, cậu xem coi thế nào? Bằng không tôi liền trực tiếp báo cáo cấp trên, để họ cho cậu đối xử công bằng?" Quý Dương lấy ra di động, làm ra bộ muốn gọi điện thoại.

Nam nhân công tác không dễ, hơn nữa y không chỉ muốn nuôi sống lão bà, còn muốn nuôi sống cha mẹ ở quê. Nghĩ đến đây, gã nắm chặt nắm tay, run rẩy xuống tay giao ra chìa khóa trong nhà.

Lấy được chìa khóa nhà cấp dưới Quý Dương thập phần hưng phấn. Vì làm Hạ An không kháng cự mình, ngoan ngoãn để mình thao, hắn chuẩn bị tỉ mỉ một phen.

Hạ An đang ở phòng khách đọc sách, cửa lớn đột nhiên truyền đến thanh âm chìa khóa chuyển động, cậu đầu cũng không nâng, tưởng chồng mình đã trở lại. Tiếng bước chân một chút tới gần, lại là truyền đến giọng nam xa lạ: "Phu nhân, chào cậu."

Hạ An cả kinh, ngẩng đầu nhìn thấy bác sĩ nam nhân xa lạ mặc áo blouse trắng. Nam nhân cao lớn anh tuấn, tươi cười cũng rất là hòa ái dễ gần, chỉ nghe người nọ nói: "Phu nhân, cậu hiện tại mang thai ba tháng, nên làm một lần sản kiểm. Nhưng là chồng cậu đi công tác vô pháp bồi cậu, cho nên cho tôi chìa khóa nhà để tôi tới cửa vì cậu phục vụ."

Hạ An không nghi ngờ, liền mang theo Quý Dương vào phòng ngủ.

Hai người đứng ở giữa phòng ngủ, người thương nhớ ngày đêm đứng ở mép giường vẻ mặt tín nhiệm mà nhìn mình, Quý Dương trong đầu ảo tưởng các loại hình ảnh sắc tình, nhưng trên mặt vẫn là vẫn duy trì chức nghiệp mỉm cười: "Phu nhân, thỉnh cậu trước đem quần áo đều cởi ra, tôi muốn quan sát tình huống thân thể cậu một chút."

Hạ An nghe xong có chút ngượng ngùng cùng nghi hoặc, sản kiểm yêu cầu cởi sạch toàn bộ sao? Nhưng cậu nghĩ bác sĩ là chồng tìm tới, nói vậy rất đáng tin cậy. Vì thế ngoan ngoãn mà cởi ra áo trên cùng quần dài trước mặt Quý Dương.

Quý Dương nhìn chằm chằm trước mặt cảnh đẹp, lặng lẽ nuốt nuốt nước miếng.

Hạ An cả người làn da tuyết trắng, vô cùng mịn màng. Có thể bởi vì mang thai, bộ ngực cậu phát dục như thiếu nữ mười sáu, hai giọt nước nhũ thịt mượt mà đĩnh kiều, chính giữa một cái nhũ mương sâu thẳm, đầu v* cùng quầng vú hiện ra hoa anh đào hồng nhạt, nhu nhu nộn nộn một tiểu đóa hoa điểm xuyết ở trên núi tuyết cao ngất, có vẻ thanh thuần lại mê người.

Ánh mắt đi xuống, bụng hơi hơi phồng lên, lặng lẽ mang sinh mệnh mới, có được vú thiếu nữ mỹ nhân là chuẩn mụ mụ.

Hạ An nửa người dưới lại rất là dâm đãng, cậu mặc một cái quần lót màu đen chữ Đinh (丁), một chút âm mao màu đen từ trong quần bên cạnh lộ ra, vải dệt gắt gao bao vây lấy hạ thân, thít chặt dương v*t tú khí cùng âm hộ no đủ, đi xuống xem còn có thể nhìn ra hình dạng hai mảnh nho nhỏ hoa môi ẩn ẩn, sau lưng hai cánh mông phì nộn thịt đem quần lót lặc thành một cái dây nhỏ, bẻ ra hai mảnh cánh mông mới có thể thấy bên trong bọc quần lót màu đen, phiến bố khó khăn lắm mới che khuất cánh mông cất dấu mật động màu hồng nhạt.

Quý Dương xem đến phía dưới lập tức liền cương cứng, may mắn có áo blouse trắng che đậy, không làm Hạ An nhìn ra manh mối.Nam nhân vẫn duy trì công tác y học giả biểu tình nghiêm cẩn, vây quanh Hạ An dạo qua một vòng, một bên không kiêng nể gì mà thị gian thân thể tốt đẹp của Hạ An, thưởng thức bộ dáng cậu thẹn thùng mà cúi đầu để chính mình đánh giá, một bên nói: "A, bộ ngực đã bắt đầu phát dục, nhưng là còn chưa đủ lớn, vì chuẩn bị làm tốt cho con bú sữa, có thể cho lão công cậu mát xa nhiều một chút."

"Ngày thường không cần mặc quần lót chặt như vậy, tuy rằng khả năng chỉ là vợ chồng tình thú, nhưng như vậy đối nơi đó không tốt lắm, cậu hiểu tôi đi?"

"Đã mang thai ba tháng, sinh hoạt số lượng vừa phải có thể mở rộng sản đạo, trợ giúp sinh sản. Cho nên thời điểm tình tận lực để lão công cắm hoa huy*t."

Hạ An nghe nam nhân nghiêm trang nói cảm thấy thẹn, ấp úng gật đầu đáp ứng, nhĩ tiêm hồng hồng.

Quý Dương đi đến trước mặt Hạ An, giơ tay đem một bên vú cao ngất nắm ở trong tay, giống xoa cục bột xoa nắn nơi mềm thịt tuyết trắng.

"A...... Bác sĩ, anh đây là?" Hạ An bộ ngực mẫn cảm bị người tùy ý thưởng thức, có chút sợ hãi mà ngẩng đầu.

"Cậu gần đây ngực có phải hay không có chút trướng đau?"

"Ư...... Đúng vậy......"

"Đây là hiện tượng mang thai bình thường, tôi dạy cho cậu thế nào giảm bớt, cậu xem tôi làm." Nam nhân nghiêm trang mà nói, một tay kia cũng bao phủ lên, Hạ An nghiêm túc mà cúi đầu, nhìn động tác Quý Dương.

Quý Dương hai tay nắm giữ một bên phong nhũ trắng nõn, bốn ngón tay thật sâu để vào nơi mềm thịt ấm áp trơn trượt, một chút một chút mà theo độ cung vú mượt mà, từ rễ hướng lên trên đè ép quát lộng, ngón tay thô ráp ấn ở quầng vú cùng đầu v*, chuyển vòng vuốt ve, khi thì dùng móng tay nhẹ nhàng véo lộng một chút đầu v*, khi thì đem hai điểm hung hăng hướng trong ấn, ấn đến đầu v* no đủ mềm mại lõm vào.

Hạ An đỏ mặt chăm chú nhìn chính mình bị người tùy ý xoa ngực, cảm thấy đau đớn rất nhỏ, nhưng càng có rất nhiều khoái cảm tê dại, không tự chủ được mà đĩnh đĩnh ngực, thuận theo mà đem ngực tiến thêm một bước đưa đến trong tay nam nhân.

đầu v* phấn nộn bị ma xát đến hơi hơi đỏ lên, thực mau liền trở nên cứng rắn, run run rẩy rẩy mà đứng thẳng lên, giống hai viên hồng quả nho nhỏ. Tay lớn đem vú nhẹ nhàng nâng lên, ngón trỏ cùng ngón giữa kẹp chặt quanh đầu v* nho nhỏ, chậm rãi kéo ra bên ngoài, kéo ra về sau ngón tay buông lỏng, đầu v* đột nhiên trở về nguyên trạng, toàn bộ vú tròn tròn cũng đi theo quơ quơ, tạo ra một đạo nhũ sóng tuyết trắng.

"Thật đáng yêu, giống hai tiểu bạch thỏ." Quý Dương thấp thấp mà cười một tiếng.

Hạ An mặt trở nên đỏ bừng, y chân tay luống cuống mà dời đề tài: "Bác sĩ...... Tôi, tôi học xong, chúng ta tiến hành bước tiếp theo đi."

Quý Dương mỉm cười: "Tốt, cậu nằm trên giường, đem chân mở ra."

Hạ An không hề có cảm giác nguy hiểm, y cởi ra quần lót, ngoan ngoãn ở trên giường nằm hảo, mở ra hai chân thành hình "M", hướng nam nhân xem hạ thể chính mình.

Hạ An hạ thể âm mao không nhiều lắm, nhìn qua cũng mềm mại, dương v*t tinh xảo tú khí, hai mảnh hoa môi hẹp mỏng, nhìn qua không có trải qua làm tình nhiều, hai mảnh hoa môi kiều nộn giống một đóa tiểu hoa hồng nhạt, nở rộ trước mặt nam nhân, xuống chút nữa là đáy chậu trắng nõn sạch sẽ cùng hậu huyệt màu hồng nhạt.

Quý Dương mang lên bao tay, cầm lòng không đậu mà liền hướng cửa hoa huy*t sờ soạng. Hoa môi mẫn cảm ấm áp bị bao tay lạnh lẽo chọc, Hạ An thân mình không khỏi run rẩy một chút. Nhưng y thuận theo mà đem chân mở đến càng rộng một chút, phối hợp để bác sĩ "kiểm tra".

Quý Dương đem ngón trỏ duỗi đến trong hai cánh hoa môi, nhẹ nhàng đem ngón tay nhét vào trong khe hở tinh tế, huyệt thịt nóng hầm hập lập tức vây lên bao bọc lấy ngón tay, gắt gao mà hút lấy.
"Cậu bên trong thật chặt," Quý Dương si mê mà nhìn chằm chằm huyệt thịt hơi hơi lộ ra một chút màu hồng phấn, "Mang thai tới nay liền không có làm tình đi?"

Hạ An cảm thấy chính mình hoa huy*t dâm đãng gắt gao bao lấy ngón tay bác sĩ một mực hút, tức khắc cảm thấy cảm thấy thẹn, y gật gật đầu nói: "Đúng vậy, bởi vì sợ thương đến đứa nhỏ."

"Cậu như vậy là không được, như vậy đi, tôi giúp cậu khuếch trương sản đạo, thuận tiện giúp cậu bôi thuốc bảo dưỡng vách trong."

"Vâng, tốt, cảm ơn bác sĩ." Hạ An ngoan ngoãn mà đáp ứng rồi, mở lớn hai chân lẳng lặng chờ đợi.

Quý Dương lấy ra một cái hương phân cơ nho nhỏ mở ra, một cổ nhàn nhạt u hương tán phát ra tới, Hạ An hít hít cái mũi, "Đây là cái gì?"

"Đây là một loại hơng trợ giúp thả lỏng thân thể." Quý Dương cũng không nói sai, bất quá loại hương vị còn có hiệu quả an thần trợ miên.

Quý Dương lại lấy ra một cây dương v*t giả, tinh tế mà ở mặt trên đổ đầy "dược" thôi tình trợ hứng.

"Tôi muốn bắt đầu, thả lỏng." Quý Dương đem dương v*t giả để ở lối vào hoa huy*t hồng nhạt, ngón tay bẻ ra hai mảnh hoa môi, chậm rãi cắm đi vào.

"Ư......" Hạ An thả lỏng hoa huy*t, nguyên lai huyệt khẩu tú khí có thể ăn, chỉ chốc lát sau liền đem dương v*t giả dính đầy nước thuốc hoàn hoàn mà nuốt xuống.

"Làm thực tốt." Quý Dương ôn nhu mà cười, ánh mắt gắt gao nhìn thẳng hai mảnh hoa môi bị dương v*t giả thô to căng đến độ có chút biến hình, "Tôi bắt đầu động."

Quý Dương đem dương v*t giả rút ra một nửa, lại chậm rãi đỉnh vào, không nhanh không chậm mà bắt đầu thọc vào rút ra.

Hạ An hơn ba tháng không có sinh hoạt, hoa huy*t rất là chặt, đột nhiên ăn xong một cây dương v*t giả, lúc đầu cảm thấy rất là trướng.

Nhưng dương v*t giả mỗi lần ra vào đều nặng nề mà ma sát âm đế mẫn cảm, dương v*t giả thô ráp che kín trên nhô lên nho nhỏ, theo động tác thọc vào rút ra mát xa kích thích hoa bích, thực mau hoa huy*t liền bắt đầu co rút phân bố dâm dịch, tiếng nước hơi hơi truyền đến, Hạ An chỉ cảm thấy chỗ kia truyền khoái cảm đến tê tê dại dại, rất là thoải mái.

dương v*t giả thượng dược cũng theo động tác ra vào đều đều bôi trên vách động, thực mau đã bị độ ấm như sốt cao hòa tan, khiến cho hoa bích càng thêm mẫn cảm, khoái cảm từng đợt vọt tới, Hạ An hơi hơi híp mắt hưởng thụ đâm chọc không nhanh không chậm, ngửi hương vị an thần hương, đầu óc có chút hôn hôn trầm trầm, đôi mắt chậm rãi nhắm lại, hô hấp trở nên thong thả đều đều.

"Phu nhân?" Quý Dương dưới tay động tác không ngừng, thò lại gần nhẹ giọng thử nói. Hạ An không có trả lời, xem ra đã ngủ rồi.

Quý Dương đem dương v*t giả cắm đến sâu nhất, liền đình chỉ động tác trên tay.

Hắn thả ra dương v*t chính mình đã sớm cương cứng, ngồi xuống giường, nhìn mỹ nhân điềm tĩnh mà ngủ say, đem côn th*t dán ở trên mặt cậu, quy đầu tiến đến bên môi hồng nhạt.

"A......" Hạ An có thể là trong mộng nghe thấy được mùi vị tanh mặn của côn th*t, cậu nhíu nhíu mày quay đầu đi, Quý Dương lại đem côn th*t đưa qua, lưu luyến không rời mà đuổi theo môi kia trốn tránh, quy đầu ở trên cánh môi cọ tới cọ đi.

Hạ An thế nào cũng ném không ra côn th*t phiền toái, như là giận dỗi há mồm một ngụm ngậm lấy quy đầu, nhợt nhạt mà đặt ở trong miệng, giống trẻ con hút sữa mút vào, hút nửa ngày trừ bỏ côn th*t trở nên càng ngạnh lớn hơn đem khoang miệng căng đến càng khó chịu cũng không có hút ra đồ vật gì, cậu liền lại không kiên nhẫn mà đem đầu lưỡi để ở mã mắt liếm láp cái không ngừng.

Quý Dương đem dương v*t cắm ở trong miệng Hạ An, thoải mái dễ chịu mà hưởng thụ môi lưỡi cậu hầu hạ, ai ngờ trong mộng Hạ An đột nhiên vặn vẹo thân mình, giống như có chút khó chịu, Quý Dương cả kinh, cho rằng cậu muốn tỉnh, nhanh đem côn th*t từ khoang miệng ấm áp rút ra, ai ngờ Hạ An đôi mắt vẫn nhắm, một tay duỗi tới hoa huy*t chính mình bắt lấy căn dương v*t giả dùng sức mà thọc vào rút ra lên, hai đùi tuyết trắng khép lại, dục cầu bất mãn mà ma xát, một tay thế nhưng học thủ pháp Quý Dương vừa mới chơi vú, bắt lấy một bên nhũ thịt mạnh mẽ mà xoa nắn, ngón tay vê một bên đầu v* đánh vòng thưởng thức.

Quý Dương trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Hạ An ở trước mặt mình vặn vẹo thân thể, sờ vú cắm huyệt mà tự an ủi lên.

Quý Dương thầm nghĩ, có tôi ở đây thế nào có thể làm mỹ nhân chính mình động thủ, liền nằm trên người Hạ An, nhẹ nhàng lấy ra nắm dương v*t giả cậu nắm trên tay, đem dương v*t giả bá chiếm nộn huyệt mỹ nhân hồi lâu một phen rút ra. Đỡ đại dương cụ chính mình đã sớm sưng để ở hoa huy*t khẩu bị thao ra nước "phốc suy" một tiếng, quy đầu phá vỡ hoa bích chặt nóng.

"Ư......" Trong mộng Hạ An vẻ mặt thỏa mãn mà kẹp chặt nộn huyệt, hoa huy*t ăn tới đồ vật nóng bỏng cứng rắn so dương v*t giả lạnh băng càng hưng phấn mà mấp máy.

Huyệt thịt vừa nóng vừa mềm gắt gao bao vây lấy dương cụ chính mình, hút đến Quý Dương da đầu đều tê dại, hắn hai tay chống ở hai sườn thân thể Hạ An, nằm trên người Hạ An nặng nề mà thẳng lưng đưa hông, dương cụ nhiệt năng thô to ở trong tiểu huyệt phấn nộn thọc vào rút ra không ngừng, "òm ọp òm ọp" tiếng nước không ngừng, dịch nhầy trong suốt không ngừng từ chỗ giao hợp trào ra lại bị thọc vào, Quý Dương thích ý mà thở hổn hển, tận tình nhấm nháp hoa huy*t chặt nóng bao vây liếm hôn.

"A...... Lão công dùng sức...... Thật thoải mái......" Mỹ nhân nhắm mắt lại lẩm bẩm tự nói, giống như mộng xuân. Hơn ba tháng không có bị dương v*t an ủi qua hoa huy*t cơ khát mà mấp máy, lúc rút ra hoa bích lưu luyến không rời mà xoắn chặt côn th*t, mang ra một chút thịt non màu hồng phấn, Hạ An cũng nâng lên mông vểnh, phần eo treo trên không, hai chân dài kẹp chặt treo trên eo Quý Dương tràn ngập ám chỉ ở sườn eo hắn ma sát không ngừng. Quý Dương bị bộ dáng Hạ An nửa mộng nửa tỉnh dâm đãng làm phía dưới càng thêm trướng đau, ngay từ đầu còn sợ cậu tỉnh lại, hiện giờ đâm chọc cũng không cố kị nhiều, hung hăng mà toàn căn đỉnh nhập lại nhanh chóng rút ra, tinh hoàn một chút một chút mà chụp đánh ở đáy chậu, âm mao bị hoa huy*t hộc ra ái dịch tẩm đến ướt, tiếng đánh thân thể liên miên không dứt.

Dương cụ Quý Dương thẳng đứng một chút một chút ma xát thật mạnh âm đế, thân thể kích thích không ngừng nhanh chóng thao làm hoa huy*t, quy đầu nhắm ngay hoa tâm không ngừng va chạm, dương v*t Hạ An chậm rãi đứng lên chọc trên cơ bụng Quý Dương, tiểu quy đầu mẫn cảm bị nam nhân không ngừng đong đưa thân thể cọ xát.

Hạ An thần trí một chút khôi phục thanh minh, cậu cảm thấy hạ thân toan trướng tê dại, khoái cảm liên miên không dứt, nhưng đồ vật ra vào kia tuyệt không phải dương v*t giả mà lại vừa nóng lại năng, mặt trên còn có gân xanh nhảy dựng. Cậu đột nhiên mở mắt ra, chỉ thấy bác sĩ vừa mới vẻ mặt chính trực ghé vào trên thân thể mình kích thích, trên mặt tràn đầy biểu tình khoái ý tính dục được thỏa mãn.

Hạ An cúi đầu, trơ mắt nhìn tiểu hoa huy*t chỉ bị chồng mình tiến vào không biết xấu hổ mà mồm to phun ra nuốt vào côn th*t nam nhân, rốt cuộc ý thức được, mình trong lúc ngủ mơ bị một nam nhân xa lạ vừa gặp mặt làm bẩn, Hạ An nước mắt lập tức trào ra, cậu kịch liệt giãy giụa, lớn tiếng khóc kêu: "Anh đi ra ngoài! Anh căn bản không phải bác sĩ! Anh là phạm tội cưỡng gian!"

Quý Dương thấy Hạ An tỉnh, không nhanh không chậm mà đứng dậy, "Ba" mà một tiếng rút tử hắc sắc đại điểu, vẫn là bộ dáng cười tủm tỉm đáng giận, nói: "Bảo bối, tôi không lừa em, tôi là bác sĩ, là bác sĩ tới cấp tiểu tao huyệt em ngăn ngứa." Quý Dương biết thôi tình dược kia hiệu rất tốt, quá không bao lâu Hạ An tự nhiên sẽ cầu chính mình thao cậu.

Yee: Tôi đăng lại truyện nè ~

Chương 2: Bị liêu phải chủ động cầu thao / chính diện tàn nhẫn thao đến triều xuy

Hạ An một bên khóc một bên nâng lên chân đá vào trên người Quý Dương, Anh đi! Tôi không muốn thấy anh!"

Quý Dương cũng không giận, thuận thế bắt lấy chân nhỏ như ngọc bạch đáng yêu, nâng đến bên mặt, đầu lưỡi ở gan bàn chân đánh vòng liếm láp.

"Uy! Anh......" Hạ An đỏ mắt, giống như thỏ con trừng mắt không có lực uy hiếp hắn, thôi tình dược kia hiệu lực lại phát tác, chỗ sâu trong hoa huy*t truyền đến từng đợt khó nhịn ngứa, tim gan cồn cào khó chịu, nhu cầu cấp bách bị đồ vật nóng bỏng cắm vào giải ngứa. Cố tình gan bàn chân mẫn cảm còn bị đầu lưỡi ướt hoạt liếm tới liếm lui, Hạ An bị tình dục tra tấn thân mình khó nhịn mà vặn vẹo, hoa huy*t thế nhưng cũng bắt đầu lúc đóng lúc mở, dâm dịch trong suốt một chút một chút bị hoa môi không ngừng co rút lại bài trừ.

"Bảo bối thật mẫn cảm, bị liếm gan bàn chân liền muốn?" Quý Dương cười, cầm mắt cá chân tay hướng bên cạnh lôi kéo Hạ An làm ra tư thế mở ra cái đùi tuyết trắng mê người, sau đó liền đem tử hắc sắc côn th*t lớn tiến đến miệng hoa huy*t bị thao đến ướt mềm, cũng không cắm vào, không nhanh không chậm mà cọ lên.

Quý Dương đỡ cán, dùng trứng gà lớn cùng quy đầu nhiệt ngạnh khảy hai mảnh hoa môi kiều nộn, chậm rãi cọ xát từ hoa môi đến đáy chậu đến hậu huyệt khẩu, lại từ dưới hướng lên trên cọ đi lên, chỗ bị cọ đều dính nước, Hạ An hạ thể toàn bộ đều nhão dính dính, âm mao ướt dầm dề dính thành từng khối từng khối, khó chịu cực kỳ. Hoa bích lại như cảm ứng được dâm côn vừa mới cấp chính mình đến cực lạc, cơ khát mà mấp máy không ngừng, mỗi khi quy đầu đến cửa hoa huy*t thân thể Hạ An đều sẽ run rẩy một chút, hai mảnh hoa môi dùng sức một chút, như là muốn đem quy đầu kéo vào, dâm dịch phân bố ra từ quy đầu đi xuống theo cán chảy tới rễ dương cụ.

Thật muốn, thật sự rất muốn...... Hạ An dùng sức cắn chặt răng, bị tính dục mãnh liệt tra tấn đến sắc mặt ửng hồng, trên trán tẩm ra một tầng mồ hôi mỏng, cậu lén lút đem mông hướng phía dưới dịch, nhưng cậu dịch một chút, côn th*t chán ghét kia cũng đi theo sau lui một chút, khó khăn lắm để trên hoa môi ướt đẫm lại không tiến vào.

"A? Thật sự không nghĩ muốn?" Nam nhân quần áo chỉnh tề, trên cao nhìn xuống mà nhìn Hạ An cả người trần trụi, làn da cậu trắng nõn bởi vì tình dục mà trở nên phấn hồng, ngọc hành nho nhỏ cao cao nhếch lên, thân mình khó nhịn mà vặn vẹo, ngực tuyết trắng cũng theo hoảng đến người hoa mắt.

"Không...... Không cần...... Anh đi...... A a!"

Quý Dương thấy Hạ An còn mạnh miệng, đơn giản duỗi tay đẩy ra hai mảnh hoa môi mềm mại, giữ đứng thẳng hoa đế trướng đại, dùng sức xoa nhẹ lên, Hạ An chỗ mẫn cảm bị ngón tay thô ráp kẹp lấy xoa bóp, khoái cảm từ dưới thân cấp tốc hướng đại não, hoa dịch từng luồng hộc ra bên ngoài, Hạ An thân mình kịch liệt mà co rút, nâng lên mông vểnh chạy theo ngón tay, cánh môi cũng không ý thức mà mở ra, phát ra tiếng khóc làm như thống khổ lại làm như sung sướng: "Muốn...... Tôi muốn!"

Quý Dương thấy Hạ An rốt cuộc nhả ra, cười cười, buông ra ngón tay, đẩy ra hoa môi đem quy đầu nhợt nhạt mà đi vào, để ở trên âm đế dùng sức nghiền nát, "Muốn cái gì? Thành thật nói cho tôi nghe, tôi liền cho em."

côn th*t lớn hơn ngón tay dùng sức ma sát âm đế cực độ mẫn cảm, vừa đâu vừa sướng, chỗ sâu trong hoa huy*t lại là càng thêm cơ khát, Hạ An khóe mắt trào ra vài giọt nước mắt, bất chấp cảm thấy thẹn, hoàn toàn trở thành dâm thú bị dục vọng chi phối: "Tôi muốn...... Muốn dương v*t anh thao huyệt!"

"Thật ngoan, này liền cho em." Quý Dương một tay cầm cẳng chân trắng để trên hai bên vai mình, Hạ An mông tùy theo nâng lên treo trên không, chỉ có phần eo cùng phần lưng kề sát trên giường, Hạ An thoáng cúi đầu liền có thể rành mạch mà thấy chính mình hoa huy*t phấn nộn mồm to phun dâm dịch cùng đại điểu dữ tợn đáng sợ dưới háng nam nhân.

Quý Dương đặt xong tư thế, hai tay phủ lên hai vú Hạ An, cúi đầu hôn một chút môi khẽ nhếch của Hạ An, "Bảo bối, mau nhìn tôi làm thế nào thao cưng." Dứt lời, côn th*t nhợt nhạt chôn ở hoa huy*t rút ra "phụt" một tiếng làm tinh thần hăng hái thêm, dùng sức thọc, quy đầu mở ra huyệt thịt tầng tầng ướt mềm, nguyên cây dương cụ đều chôn vào chỗ sâu trong trong nơi mất hồn kia, chỉ còn hai tinh hoàn tròn trịa ở bên ngoài.

"A......" Hai người đều phát ra tiếng than thở sảng khoái, dâm huyệt Hạ An rốt cuộc ăn tới côn th*t thô nhiệt tâm tâm niệm niệm, hoa bích ngứa đến cực hạn tê dại, Hạ An há mồm lớn tiếng rên rỉ, không tự chủ được mà nâng lên mông vểnh, phần eo cũng treo ở không trung, thân thể chỉ dựa vào phần lưng chống đỡ, thân mình phác hoạ ra một đạo đường cong mê người, hai chân nhiệt tình mà kẹp lấy cổ Quý Dương cọ cọ, không tiếng động mà thúc giục.

Quý Dương trong chốc lát hưởng thụ khoái cảm nguyên cây dương v*t bị huyệt thịt thủy nộn chặt chẽ mút vào, sướng đến hai tay gắt gao nắm chặt hai vú trong tay, thoáng thích ứng nộn huyệt đè ép liền đỏ mắt, một bên liều mạng xoa nắn hai ngực thịt mềm mại, hạ thân điên cuồng mà đĩnh động lên, cuồng thao tao huyệt tươi mới nhiều nước."Thật thô...... Thật thoải mái...... A a...... Dùng sức!" Hạ An lớn tiếng lãng kêu, đôi tay nắm chặt khăn trải giường, hạ thân hoàn toàn treo lên không ngừng kích thích trên người Quý Dương, cái mông cũng một đĩnh một đĩnh mà đón ý nói hùa muốn nam nhân hung ác thao làm, hai cái đùi vô lực mà đặt trên vai nam nhân lắc qua lắc lại, sướng đến ngón chân gắt gao cuộn lên.

Hai người khí thế ngất trời mà điên cuồng làm tình, giường gỗ bị động đến kẽo kẹt kẽo kẹt, Hạ An bị làm được một phát một phát mà thân thể không ngừng bị đẩy lên lại bị Quý Dương không lưu tình chút nào mà bóp chặt vú kéo trở về cắm một cái càng sâu càng tàn nhẫn, hoa huy*t bị làm đến d*m thủy văng khắp nơi, ngực thịt bị bóp đến vừa đau vừa sứong, Hạ An sướng đến trợn trắng mắt, ái dịch phía sau chảy ra ngoài lại nhanh chóng bị quy đầu thọc trở về, phát ra tiếng nước dâm mĩ "phốc suy".

Đầu giường treo ảnh cưới của Hạ An cùng chồng thật lớn, lúc này có vẻ vô cùng châm chọc, ảnh chụp hai người xứng đôi mà ân ái, mà dưới ảnh chụp trên giường vợ chồng mình cậu lại không biết xấu hổ mà mở ra đùi, bị một nam nhân khác làm đến cao trào.

"A...... A...... Quá sâu...... Tôi không được, tôi thật sự không được......" Hạ An chỉ cảm thấy huyệt thịt bị ma sát đến muốn nổi lửa, huyệt khẩu bị đâm đến độ khép không được, phe phẩy đầu chảy nước mắt khóc kêu.

"Bảo bối thả lỏng, cưng này tao huyệt lại làm được tàn nhẫn, để ca ca thao thao." Quý Dương thao huyệt đến hăng say đối Hạ An cầu xin ngoảnh mặt làm ngơ, ngược lại là một bên trêu đùa, một bên tiếp tục hoàn toàn sáp nhập lại rút ra toàn căn, thô suyễn vui sướng tràn trề mà thao huyệt, Quý Dương thấy Hạ An thân mình đều bị thao đến bủn rủn, hai chân vô lực mà đặt bả vai chính mình liền buông tay thả ra đôi phong nhũ bị chính mình chơi đến che kín xanh tím chỉ ngân, đôi tay theo phần eo đi xuống tìm kiếm, cầm hai đại mông tuyết trắng hung hăng nâng lên hướng dương v*t chính mình mà ấn, dương cụ làm vào càng sâu, hận không thể đem tinh hoàn cũng nhét vào.

Hạ An ngoài miệng xin tha nhưng hoa tâm bị lần lượt va chạm thật mạnh cảm giác thật sự là sảng khoái đến mất hồn thực cốt, hoa bích mấp máy không ngừng, huyệt thịt nhiều nước từng vòng mà cuốn lấy tử hắc sắc côn th*t không ngừng ra vào, không biết thỏa mãn mà muốn.

Dương cụ Quý Dương không biết mệt mỏi lần lượt thẳng tiến đến chỗ sâu trong hoa huy*t, đột nhiên quy đầu chạm đến một khối thịt non cực mềm cực sướng, hai người động tác đều dừng lại, Hạ An cả kinh, sợ hãi mà khóc cầu: "Nơi đó không thể! Tôi còn có bảo bảo!" Theo đó buộc chặt nộn huyệt, muốn đem dương v*t bài xuất.

"Nào có người như vậy, nam nhân cũng có thể làm mẹ?" Quý Dương hung tợn mà nói, hưởng thụ nộn huyệt chặt hẹp tiến thêm một bước co rút lại đè ép, ngược lại tốc độ cùng lực đạo nhanh hơn thao làm, quy đầu hung hăng ma sát qua hoa tâm, một chút một chút hung hăng đánh vào trên khối thịt mềm như là muốn đem miệng tử cung thao mở."Không cần! Cầu xin anh! Anh muốn như thế nào tôi đều đáp ứng! Không cần thương tổn hài tử của tôi!" Hạ An sợ đến sắc mặt trắng bệch, nghĩ cũng không dám nghĩ nếu chồng biết chính mình bị nam nhân xa lạ thao đến sinh non. Cậu nỗ lực giãy giụa nhưng cái mông bị Quý Dương chặt chẽ chế trụ, dương v*t hung hăng hướng chỗ sâu trong hoa huy*t mình đánh vào, như là muốn đem côn th*t khảm tiến trong thân thể chính mình, nơi nào có thể thoát được thoát, động tác vặn vẹo ngược lại cấp làm nam nhân mang đến càng nhiều khoái cảm.

"Cái gì đều đáp ứng? Vậy được, chìa khóa nhà cưng tôi sẽ vẫn luôn cầm, lúc tôi tới, em liền phải ngoan ngoãn mở ra chân cho tôi làm, em có đáp ứng hay không? Không đáp ứng tôi liền làm đến tử cung, vừa lúc cùng hài tử chào hỏi một cái, em xem thế nào?" Quý Dương lại bày ra bộ dáng cười tủm tỉm chán ghét, dương cụ một cái mãnh cắm, quy đầu để ở miệng tử cung dùng sức mà nghiền, mắt thấy cái miệng nhỏ yếu ớt sắp bị làm mở.

"Đáp ứng anh! Tôi đáp ứng anh! Chỉ cần anh không thương tổn hài tử của tôi......" Hạ An nước mắt không ngừng, khuất nhục mà đồng ý yêu cầu của nam nhân, khoái cảm miệng tử cung bị đỉnh tê dại sướng đến khóe miệng cậu chảy xuống một chút nước bọt sáng lấp lánh.

"Tốt, phu nhân, đến lúc em sinh mới thôi, tôi sẽ luôn phụ trách công tác khuếch trương âm đ*o cho cưng." Quý Dương vốn không tính toán cắm vào tử cung, chỉ là hù dọa Hạ An. Hiện giờ thấy quỷ kế được thực hiện, trên mặt càng là đắc ý, động tác thẳng lưng đưa hông không ngừng, tinh hoàn bạch bạch bạch mà đem đáy chậu trắng nõn của Hạ An chụp đánh đến đỏ bừng.

Hạ An thở dài nhẹ nhõm một hơi, nỗ lực mà co rút lại hoa huy*t muốn lấy lòng nam nhân hỉ nộ vô thường này, Quý Dương hưởng thụ mỹ nhân chủ động cuồng tạc mãnh làm mấy trăm hạ, chờ đến Hạ An không tiếng động mà trương đại miệng cả người co rút, chỗ sâu trong hoa huy*t trào ra đại sóng ái dịch đạt tới cao trào, đằng trước ngọc hành cũng tiết ra, Quý Dương mới một cái thẳng lưng đâm đến chỗ sâu nhất, tinh hoàn co rút lại, một cổ một cổ tinh dịch nóng bỏng phun ra chỗ sâu trong hoa huy*t.

Hai người hạ thể dính sát, Quý Dương bắn xong cũng luyến tiếc rút ra, hắn nhẹ nhàng đem hai chân vô lực của Hạ An đặt xuống, cúi xuống thân mình, cơ ngực cứng rắn dán trên hai vú mềm mại đem chúng đều đè cho bằng, sau đó dùng môi nhẹ nhàng mà gặm cắn đôi môi khẽ nhếch của Hạ An.

"Bảo bối, thoải mái hay không?" Quý Dương yêu thương mà đẩy ra đầu tóc bị mồ hôi tẩm ướt của Hạ An, như người yêu ở trên mặt cậu liếm hôn.

Hạ An đắm chìm ở trong dư vị cao trào nói không nên lời lời, hoa huy*t còn hàm chứa côn th*t, tinh dịch cùng ái dịch còn đầy ở bên trong, bụng trướng trướng.

"Ư..... Anh...... Anh trước đi ra ngoài......" Hạ An nghiêng đầu né tránh môi lưỡi Quý Dương, vặn vẹo thân mình muốn thoát khỏi khống chế, đầu v* mềm mại ở trên cơ bụng Quý Dương cọ tới cọ lui, cọ đến dương cụ lại cương lên.

"Anh!...... A!" Hạ An huyệt thịt mẫn cảm cảm nhận được dương cụ kia lại trở nên nóng bỏng cứng rắn, còn không kịp phản ứng dương v*t liền rời khỏi một đoạn, một luồng dịch thể mất khống chế ào ào chảy ra bên ngoài, sau đó lại là một cái đỉnh tàn nhẫn, tiếp tục mưa rền gió dữ thao làm.

Sau cao trào thân thể phá lệ mẫn cảm cảm nhận được càng nhiều khoái cảm cực hạn, Hạ An cũng không rảnh oán giận, chân tự động quấn lên eo nam nhân lớn tiếng mà lãng kêu.

Hai người tính ái giằng co hồi lâu, Quý Dương đem Hạ An nội bắn ba lần, trên khăn trải giường nhăn dúm tất cả đều là mồ hôi cùng tinh dịch mới cảm thấy mỹ mãn mà rời đi. Chồng Hạ An đêm đó liền trở lại, nhìn đến ánh mắt Hạ An né tránh, khóe mắt ửng đỏ như là đã khóc, thở dài, biết Quý Dương đã đem lão bà chính mình ăn sạch sẽ.

Chờ Hạ An ngủ say, gã trộm mà cởi xuống quần cậu, quả nhiên hoa huy*t hồng nhạt bị làm đến đỏ tươi, hoa môi đều giống như dài rộng một vòng. Gã vừa cấp vừa tức, chính mình hơn ba tháng luyến tiếc chạm vào lão bà, thế nhưng lại để một ngoại nhân thao nộn huyệt chặt che. Nhưng nếu không phải chính mình định lực quá kém cũng sẽ không như thế. Nam nhân mang tức giận cùng bất mãn đi vào giấc ngủ, trong lòng âm thầm tính toán, tôi còn chưa có cắm vào đi, anh liền làm lão bà của tôi, không bằng tôi cũng thao huyệt lão bà anh, như vậy mới tính huề nhau.

Chương 3: Ba công một thụ (4P)

Từ ngày nhấm nháp nộn huyệt của Hạ An về sau, Quý Dương thường thường đợi cấp dưới không ở nhà đi đến nhà bọn họ, cưỡng bách Hạ An cùng mình làm tình. Hạ An mỗi lần đều ỡm ờ mà để hắn thực hiện được, xong việc lại đối chồng mọi cách dấu diếm, cấp dưới chỉ có thể làm bộ không biết, trong lòng càng thêm buồn khổ.

Tối hôm qua Hạ An lại cự tuyệt cấp dưới cầu hoan, bị cởi áo lộ ra cần cổ dâu tây bị nam nhân mút hôn. Cấp dưới nhìn đến tức giận không thôi, một đêm không ngủ. Ngày hôm sau liền trực tiếp vọt tới nhà Quý Dương nói muốn thao lão bà hắn.

Quý Dương nghe vậy cười, mang theo cấp dưới hướng phòng ngủ đi: "Tiểu Vương ở công ty cũng tới, các người là mỗi người một lần hay là cùng nhau làm?"

Cấp dưới kinh ngạc không thôi, lúc này bên trong cánh cửa ẩn ẩn truyền đến âm thanh hoan ái.

"Chậm một chút! Quá sâu! Ô ô...... Sẽ bị anh thọc hỏng mất......"

Tiếng đánh thân thể lại càng thêm dồn dập vang dội, "Thế nào sẽ thọc hư? Tao huyệt chảy nhiều nước như vậy, chẳng lẽ không phải sướng sao?"

Quý Dương đem cửa đẩy ra, chỉ thấy mỹ nhân ướt mồ hôi hai tay như ngọc run rẩy chống ở trên mặt đất, toàn thân chỉ có tay chạm đất, lưng đến eo treo trên không nghiêng thành đường thẳng tắp, cái mông tuyết trắng cao cao kề sát hạ thể nam nhân phía sau, hai đùi và eo bị nam nhân chặt chẽ nắm giữ, bị bày tư thế lão hán đẩy xe.

Nam nhân kia đúng là đồng sự công ty Tiểu Vương. Giờ phút này, hắn dưới háng dương cụ thô to dính đầy d*m thủy hung hăng mà một chút một chút "Bạch bạch bạch" mà hướng hậu huyệt đỏ tươi chặt chẽ của mỹ nhân đâm tới, đâm cho tao huyệt nước văng khắp nơi, co rút lại cái không ngừng, mỹ nhân sứong đến hai mắt rưng rưng, phần eo mềm mại nhắm thẳng sụp xuống, tay chịu đựng không nổi nửa người trên, may mắn nam nhân tay gắt gao kiềm trụ đùi y, bằng không y thế nào cũng bị đâm cho trượt xuống dưới.

Tiểu Vương bắt lấy hai đùi trắng nõn của mỹ nhân kéo sang hai bên, ý đồ đem cánh mông bẻ đến càng mở, đi vào càng sâu, hậu huyệt vì trải qua tính ái kéo dài trở nên mềm xốp ướt át, dần dần hơi hơi mở ra, nam nhân đảo lộng lực độ càng ngày càng nặng, hai viên tinh hoàn hung hăng đánh vào huyệt khẩu, huyệt khẩu yếu ớt một chút bị nghiệt đại căn cứng rắn thao mở.

"A...... Thật sướng...... Ca ca làm chết em......" Mỹ nhân sướng đến khóe miệng chảy nước miếng, nỗ lực nhếch lên mông thả lỏng huyệt khẩu, tiến thêm một bước đón ý nói hùa nam nhân tiến vào, nam nhân hạ thân điên cuồng luật động, hai viên tinh hoàn cũng thuận thế nhét vào càng ngày càng nhiều, mắt thấy dâm huyệt kia tham ăn muốn đem nguyên cây cán cùng hai viên tinh hoàn của nam nhân cùng nhau nuốt vào.

Hai người đắm chìm trong khoái cảm tính ái, qua một hồi rốt cuộc phát hiện Quý Dương cùng cấp dưới đứng ở cửa. Tiểu Vương thao lão bà Quý Dương trước mặt hắn lại càng hưng phấn, dương v*t càng thêm sưng đại, phần eo đĩnh động đến càng lúc càng nhanh, càng ngày càng nặng, như là muốn đem vách động mỹ nhân thọc xuyên, mỹ nhân bị đỉnh đến thân thể không ngừng tiến về phía, hai tay không khỏi chống ở trên mặt đất một chút một chút mà tiến đến phía trước, Tiểu Vương gắt gao chế trụ mỹ nhân vừa đi vừa thao, hai người liền giữ tư thế giao hợp một chút đi hướng phía cửa.

Quý Dương cùng cấp dưới đứng ở cửa, trước mắt là mông lớn không ngừng phun ra nuốt vào côn th*t, cúi đầu có thể nhìn đến mỹ nhân bị đâm cho không ngừng lay động đỉnh đầu đen nhánh, cấp dưới trợn mắt há hốc mồm, Quý Dương thấy nhưng không trách, hắn hai tay xuyên qua dưới nách mỹ nhân, đem thân trên của y nâng lên dựa vào trên người chính mình, hôn một cái lên trán y: "Bảo bối, vị này mới tới công ty làm em thoải mái sao?"

"Ân...... Lão công...... Thoải mái, hắn làm em thật thoải mái...... Anh nhớ về sau mời hắn đến nhà của chúng ta nhiều......" Mỹ nhân đôi tay vòng lấy Quý Dương, dựa vào trong lòng ngực hắn mềm mại mà làm nũng.

"Chậc chậc chậc, đồng sự nào đến nhà không phải đều bị em mời đến trên giường sao." Quý Dương cười ôm lấy lão bà tao lãng nhà mình, Tiểu Vương được mỹ nhân khen ngợi càng hưng phấn, đem mỹ nhân trên thân để ở trên ngực chồng y, làm y mông vểnh cao cao chu lên, hai tay bẻ ra mông thịt tàn nhẫn thao, tinh hoàn hoàn toàn thao mở huyệt khẩu đi vào, mỹ nhân đem mặt chôn ở trong lòng ngực trượng phu rên rỉ không ngừng.
Quý Dương bị hai người giao cấu mãnh liệt chấn động khiến thân thể có chút đứng không vững.

"Tốt tốt, người trẻ tuổi thể lực thật tốt, Tiểu Vương cậu đem lão bà của tôi ôm tới trên giường đi, còn có một người muốn gia nhập."

Tiểu Vương ngẩng đầu liếc mắt cấp dưới một cái, gật gật đầu, dùng tư thế xi tiểu tiểu hài tử bế mỹ nhân lên, hạ thân vẫn đóng cọc không ngừng, một bên làm huyệt một bên hướng mép giường đi đến, dâm dịch từ huyệt khẩu bị bài trừ theo cán không ngừng ra vào chảy xuống, tích tích tháp tháp mà dừng ở trên sàn nhà.

Tiểu Vương ngồi xuống giường, từ sau lưng ôm lấy đùi mỹ nhân, mang theo y từ trên xuống dưới không ngừng điên đảo, dương v*t hướng lên trên cuồng đỉnh, mặt chôn ở sau cổ mỹ nhân gặm hôn, cấp dưới đi qua chỉ thấy mỹ nhân hai chân mở lớn, hạ thể đối diện chính mình, tiểu ngọc hành cao cao nhếch lên, đỉnh ướt át, hoa huy*t không người an ủi tịch mịch mà co rụt lại, sau huyệt bị căng đến biến hình, mỗi lần dương cụ rút ra đều mang ra một chút thịt ruột ướt đẫm, thịt non màu hồng phấn cùng tử hắc sắc dương cụ hình thành đối lập, cấp dưới xem đến dục hỏa đốt người, tay sờ lên hoa huy*t có chút ướt át, đột nhiên thọc đi vào hai ngón tay bắt đầu chậm rãi đâm chọc.

"A! hoa huy*t cũng muốn...... Không cần dùng tay...... Trực tiếp dùng dương v*t cắm vào......" Mỹ nhân hậu huyệt bị thao liền bắt đầu cơ khát mà xoắn thân mình, vươn tay nhỏ mềm mại sờ đến hạ thân cấp dưới, đôi mắt thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm lều trại nhỏ, cách quần liền bắt đầu xoa nắm nơi càng ngày càng nhiệt, côn th*t càng ngày càng cứng, cấp dưới thấy mỹ nhân tao thành như vậy, đơn giản một phen thả ra dương cụ cương cứng của mình, ngón tay từ hoa huy*t dùng sức kéo ra bên ngoài, mang theo một sợi chỉ bạc.

Cấp dưới đem d*m thủy trên tay qua loa mà ở trên côn th*t lau mấy cái coi như bôi trơn, nhắm ngay tiểu tao động nước chảy dùng sức thọc.

"A a a! Thao vào! Hai cái huyệt đều bị thao!" Mỹ nhân sướng đến hai huyệt đều phun ra một cổ dâm dịch, vách động co rút xoắn chặt hai căn đại dương v*t.

"Tê...... Cưng là muốn đem tôi bấm gãy sao?" Cấp dưới bị hoa bích chặt chẽ liên miên mấp máy bao đến trên trán toát ra một tầng mồ hôi mỏng, gian nan mà rút ra một đoạn lại nặng nề mà phá vỡ vách động buộc chặt hướng trong đỉnh, một chút thao mở hoa huy*t chật hẹp nóng bỏng.
Thực mau hoa huy*t dâm lãng đã thích ứng dương cụ thô to, huyệt thịt bị thao đến mềm xốp, nhu nhu thuận thuận mà để quy đầu một đường căng ra mềm thịt tầng tầng, thật mạnh nghiền qua hoa tâm, vẫn luôn đỉnh đến chỗ sâu nhất miệng tử cung, để ở trên khối thịt non thao không ngừng.

"Tử cung bị thao mở...... Ư...... Thật sướng......" Mỹ nhân không ngừng lãng kêu, nỗ lực thả lỏng hoa huy*t làm cấp dưới dương v*t thô to dùng sức mà hướng kiều nộn tử cung chính mình đâm, hoa huy*t mỗi một tấc thịt non đều bị đại điểu che kín gân xanh hung hăng cọ qua, vách tường tử cung mẫn cảm bị quy đầu chống lại nghiền nát, mỹ nhân sướng đến thân mình vặn vẹo không ngừng, đem hoa huy*t thủy nộn của mình nhắm thẳng dương v*t cấp dưới đưa qua.

Tiểu Vương thao hậu huyệt mỹ nhân thấy thế, như là đang thi đấu cũng tăng lớn lực độ cắm vào, một chút một chút không chút nào thương tiếc mà nhắm ngay tao điểm hậu huyệt cuồng đỉnh, hận không thể đem mỹ nhân thọc xuyên, hoa tâm cùng tao điểm của mỹ nhân đều bị mãnh thao, tử cung lại hàm chứa quy đầu cấp dưới, toàn thân như là điện giật co rút, mở lớn miệng, một bộ dáng bị thao đến mất hồn.

Mỹ nhân bị kẹp ở giữa hai nam nhân, hai tay vô lực mà ôm lấy cổ cấp dưới, mông vểnh vặn vẹo cưỡi trên hai căn đại điểu, kêu như một con tiểu miêu động dục, mông bị hạ thân hai người đâm, mông thịt bị đè cho bằng lại bắn lên, có vẻ điềm đạm đáng yêu, Tiểu Vương nhìn đến không khỏi bắt lấy hai đại khối mông dâm mà xoa bóp.

Hai người lấy tiết tấu ra ra vào vào làm mỹ nhân, lúc cấp dưới cắm vào mỹ nhân dùng sức đem thân thể dựa phía trước, thân mình mềm mại kề sát cơ bắp cứng rắn, hoa huy*t mềm thịt run rẩy quấn lên vật cứng xâm lấn, ướt át trơn trượt mà mút kéo vào bên trong, cung khẩu cắn quy đầu, giống hài tử ăn sữa hút không ngừng; lúc Tiểu Vương tiến làm hậu huyệt, mỹ nhân lại đem mông sau dẩu lên, huyệt khẩu đỏ tươi tham lam mà tinh hoàn cũng nuốt vào, "òm ọp òm ọp" tiếng nước, nam nhân thích ý thấp hô nhỏ, mỹ nhân kêu lớn tiếng, tiếng đánh thân thể liên miên không dứt, tràng dịch cùng dâm dịch dính dính nhớp nị mà chảy ra, ở nơi ba người giao hợp phía dưới tụ thành một bãi sáng lấp lánh.

Quý Dương gần đây cơ hồ mỗi ngày đi tìm Hạ An đều sắp bị cậu ép khô, nhưng nhìn đến cảnh hương diễm này, phía dưới cũng nhịn không được cứnh lên, hắn thả ra dương cụ nhất trụ kình thiên, đi đến mép giường, bắt lấy cằm nhỏ của mỹ nhân liền ấn đại dương v*t vào.

"A...a......" Mỹ nhân cái miệng nhỏ bị Quý Dương nhét đầy dương v*t tanh tưởi, tiếng rên rỉ bị ngăn chặn, nước mắt bị làm không ngừng chảy xuống, hắn phe phẩy cúi đầu né tránh dương v*t trượng phu chính mình, cái ót lại bị gắt gao đè ấn, dương cụ nóng bỏng vẫn luôn thọc tới chỗ sâu trong yết hầu.

"Tao hóa! Huyệt còn hàm chứa dương v*t nam nhân khác, lão tử làm em còn dám ghét bỏ? Liếm cho tốt!" Dứt lời, Quý Dương gắt gao nắm tóc mỹ nhân, hung hăng thọc thực quản mềm mại, mỹ nhân một trận buồn nôn, thực quản co rút buộc chặt, mang đến cho nam nhân càng nhiều sung sướng, tốc độ thọc vào rút ra không khỏi nhanh hơn.

Mỹ nhân hoa huy*t, hậu huyệt, yết hầu đều bị côn th*t đâm tràn đầy, không ngừng bị ra vào thao làm, cả người như là phát sốt nóng bỏng, một thân đỏ bừng, giống nam nhân sex toys, mềm thân mình mặc cho bọn hắn phát tiết thú tính.

Thời gian Vương làm lâu nhất, hắn trước hết tại hậu huyệt bắn tinh. Quý Dương thấy thế, rút ra dương v*t dính đầy nước miếng, nâng lên mông vểnh mỹ nhân trực tiếp thọc đi vào nhanh chóng kích thích, hậu huyệt còn không có kịp khép lại liền hoan thiên hỉ địa mà bao vây lấy dương cụ, nghênh đón tiếp giao hợp.

Ba người thay phiên mãnh thao mỹ nhân dâm lãng, mỗi lần bắn một lần tinh liền nhường vị trí thay đổi người, mỹ nhân bị thao đến không biết đêm nay là đêm nào, dương v*t tiến đến bên miệng liền ngoan ngoãn mà hàm đi vào, nam nhân muốn thao huyệt liền mở ra chân dẩu mông lên. 

Cuối cùng khi kết thúc, mỹ nhân bị làm hôn mê bất tỉnh, cả người đều là tinh dịch cùng mồ hôi, Quý Dương bất đắc dĩ mà ôm y đi tắm rửa, lúc gần đi đối Tiểu Vương cùng cấp dưới nói: "Các cậu có rảnh có thể lại đến thao lão bà của tôi, bằng không tôi một người khẳng định là uy không no y." Dứt lời còn đối cấp dưới chớp chớp mắt.

Cấp dưới lôi kéo khóe miệng cười cười, trong lòng đối với việc Quý Dương luôn là lão bà của mình làm tình tiêu tan một ít.

Chương 4: Liếm huyệt / song long nhập hoa huyệt /3P/ bụng lớn play/ có mang thai tình tiết

Ngày này, Quý Dương mang theo Tiểu Vương cùng nhau đi tới nhà Hạ An. Hạ An mở cửa nhìn đến bên người Quý Dương còn có một nam nhân xa lạ, vừa kinh vừa bực mà nhìn Quý Dương: "Anh lại muốn chơi cái gì kì quái?"

Lúc này Hạ An đã có có thai hơn sáu tháng, bụng đã tròn tròn phình phình giống quả dưa hấu, tư vị mười phần, bộ ngực cũng càng thêm no đủ đĩnh kiều, hai tòa núi tuyết cao ngất một cái nho nhỏ nhô lên, xuyên thấu qua áo màu trắng của Hạ An lộ ra một chút màu hồng nhạt tươi mới, lúc này Hạ An trừng mắt có điểm sinh khí mà nhìn Quý Dương, kia hai luồng mềm thịt cũng theo trên dưới nhẹ nhàng rung động, hai nam nhân nhìn đến miệng khô lưỡi khô.

"Bảo bối, em chính là tâm can của tôi, tôi nào dám chơi cái gì kì quái." Quý Dương đi qua đi lấy phấn môi Hạ An, một tay bắt lấy một bên vú mượt mà đáng yêu, cách quần áo liền xoa nhẹ lên, vải dệt thô ráp nặng nề mà ma sát qua đầu v* kiều nộn, Hạ An thân thể mẫn cảm lập tức liền có cảm giác.

"Ư ư....." Hạ An quay đầu tránh đi đầu lưỡi Quý Dương ở trong miệng cậu cướp đoạt nước bọt, đôi mắt bởi vì tình dục có điểm hồng hồng, "Tôi nói trước, tính cả hắn...... Liền tính hắn cũng muốn cùng tôi làm, cũng không được cùng tới, tôi không thích ba người cùng nhau."

"Được được được, đều nghe em." Quý Dương sủng nịch mà xoa ngực Hạ An đáp, trong lòng lại là nghĩ, trước đem Hạ An mang lên giường, đem cậu thao mềm còn không phải muốn thế nào làm liền làm thế đó. Dứt lời không màng Hạ An giãy giụa, một tay đem cậu bế công chúa lên hướng phòng ngủ đi, Tiểu Vương cũng chạy nhanh đuổi kịp.

Quý Dương đem Hạ An đặt ở trên giường, chính mình cũng ngưỡng mặt nằm hảo, đối với Hạ An ngoắc ngón tay: "Bảo bối lại đây, tôi trước giúp cưng liếm liếm."

Hạ An đỏ mặt chậm rãi cởi ra quần áo, lộ ra tảng lớn da thịt tuyết trắng trần trụi, đỏ mặt quỳ gối trên giường, mông nhỏ chậm rãi hướng trên đầu Quý Dương dịch đến, rất nhanh cậu liền ngồi quỳ ở trên đầu Quý Dương, hoa huy*t đối diện miệng nam nhân.

Quý Dương tinh tế mà ở trên làn da phần bên trong đùi trắng nõn mẫn cảm ướt hôn mút cắn, lại duỗi ra đầu lưỡi hôn lên hai mảnh hoa môi đầy đặn, đầu lưỡi vòng quanh huyệt khẩu liếm một vòng, đem hai mảnh thịt non liếm đến bóng nước, sau đó đem đầu lưỡi để ở bên trong hoa phùng nhỏ hẹp, bắt chước tư thế tính giao một chút một chút mà hướng trong chọc.

"A......" Hạ An chỗ mẫn cảm bị đầu lưỡi ướt hoạt thô ráp liếm quá, không khỏi trước sau đong đưa mông, hơi hơi ngồi xuống, đem hoa huy*t tiến thêm một bước hướng trong miệng Quý Dương, Quý Dương vươn hai tay to lớn vững vàng mà giữ vững mông trắng tuyết, chỉ cảm thấy vào làn da ấm áp mềm mại, xúc cảm như trên tơ lụa thượng hạng, trơn trượt đến tay đều phải bị hấp thụ ở mặt trên, một bên liếm huyệt, một bên từ trên xuống dưới mà vuốt ve theo rãnh mông sâu thẳm.

"A...... Vào được......" Hạ An lắc mông đón ý nói hùa đầu lưỡi liếm láp, huyệt khẩu mềm mại dưới thế công đầu lưỡi thực nhanh liền ngoan ngoãn mà rộng mở, lộ ra nội bộ huyệt thịt thủy hoạt tư mật cho người liếm láp. Đại lưỡi Quý Dương không ngừng hướng mật động đâm, chuyển vòng cướp đoạt d*m thủy trong hoa bích non nớt, đầu lưỡi tuy rằng không như dương v*t thô to nhưng thắng ở linh hoạt, hoa bích mẫn cảm bị đầu lưỡi ấm áp một tấc liếm láp qua, chất lỏng trong suốt không ngừng từ vách động màu hồng phấn bị bài trừ ra theo trọng lực chậm rãi chảy xuống liền bị đầu lưỡi hút lấy, tất cả đều uống vào trong miệng.

"Bảo bối tao thủy thật ngọt, đều cho tôi uống được không?" Quý Dương say mê mà đem đầu chôn thật sâu ở hạ thể Hạ An nhích tới nhích lui, trên cằm một chút râu ma sát đến chỗ thịt non đáy chậu của Hạ An vừa đau vừa ngứa.

"Anh...... Anh lần sau phải cạo sạch sẽ râu, ma sát đến phía dưới có chút đau......" Hạ An mắt hồng oán giận, muốn đứng dậy lại bị Quý Dương đột nhiên một ngụm ngậm lấy hoa đế.

"A a!" Hạ An thân mình mềm nhũn, thân thể không khỏi ngã về phía trước đành phải lấy hai tay chống ở trên giường bảo trì cân bằng, mang theo tiếng khóc nức nở nói: "Nhẹ một chút a!"

Quý Dương đem hai mảnh môi âm đế hàm tiến mút vào mà khảy, hàm răng nhẹ nhàng cắn đầu âm đế cọ xát lôi kéo, động tác mềm nhẹ, giống như sợ làm vỡ nơi làn da kiều nộn kia.

Hạ An bị hút đến lệ quang oánh oánh, nộn huyệt ái dịch giàn giụa, thân mình đều chịu đựng không nổi, tội nghiệp mà nhìn Tiểu Vương một bên vây xem. Tiểu Vương thấy thế bước nhanh đi tới ôm nửa người trên của Hạ An, Hạ An mềm mại mà dựa vào trong lòng ngực Tiểu vương, vú ở trên cơ ngực hắn cọ không ngừng, đầu v* thực nhanh đã bị cọ đến ngạnh ngạnh mà đứng thẳng lên, Hạ An hận cực kỳ thân mình chính mình mẫn cảm, thẹn thùng mà chôn ở trong lòng ngực Tiểu Vương không dám ngẩng đầu, lại đột nhiên cảm giác được đồ vật ngạnh bang bang chọc ở trên bụng mình.

Tiểu Vương đem Hạ An từ trong lòng ngực mình kéo ra, một tay bắt lấy một bên đại nãi liều mạng mà xoa nắn, đôi mắt thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm phía dưới thủy huyệt bị Quý Dương liếm đến ướt đẫm: "Tôi muốn cắm vào."

Quý Dương nghe vậy, dùng sức hút, uống xong một ngụm d*m thủy cuối cùng, lười biếng mà vươn đầu nói: "Liếm nửa ngày, tôi cũng ngạnh, bảo bối, cưng xem làm thế nào đi."Hạ An thở hồng hộc mà quỳ gối trên giường, vô thố nhìn hai nam nhân phía dưới đều dựng thành lều trại nhỏ, nhìn qua đều to lớn căng phồng, có chút do dự mà nói: "Nếu không...... Quý Dương anh trước từ từ?"

"Bảo bối tâm quá độc ác, tôi đều liếm lâu như vậy, em nhẫn tâm sao!" Quý Dương giả bộ tội nghiệp cọ đến bên người Hạ An, từ sau lưng ôm lấy cậu, lặng lẽ cởi quần, đầu gối đỉnh đầu, nhắm chặt tách ra hai cái đùi Hạ An, dương cụ cương cứng thô to hướng hoa huy*t lầy lội bất kham chật hẹp dùng sức đâm.

"A! Nhẹ một chút a......Tôi còn mang thai......" Hạ An bị động tác thô bạo của nam nhân cắm đến thân mình run lên, ngã vào trong lòng ngực Quý Dương.

"Bảo bối luôn muốn tôi nhẹ một chút, chính là rõ ràng mỗi lần cắm vào, cưng tiểu tao huyệt chảy nước tương đối nhiều a?" Quý Dương mừng rỡ khi mỹ nhân chủ động nhào vào trong ngực, cười xấu xa bóp chặt hai mảnh mông thịt đĩnh kiều cuồng thao, đại dương v*t cứng nóng lần lượt lấy góc độ bất đồng thao mở huyệt thịt ướt non mềm hoạt, d*m thủy "phốc suy" "phốc suy" mà bị bài trừ, hoa huy*t đầm đìa nước càng thêm thuận lợi cho dương cụ rong ruổi, Quý Dương thỏa mãn mà không ngừng thẳng lưng đưa hông, đưa đẩy đến càng lúc càng nhanh, Hạ An khẽ nhếch miệng ngã vào trên người Quý Dương, đem cổ dựa vào trên vai nam nhân thở dốc không thôi.

Tiểu Vương nhìn hai người thoải mái hào phóng ở trước mặt mình dâm thanh lãng ngữ làm không ngừng, ánh mắt càng thêm thâm trầm, hắn cũng cởi quần ngồi vào bên hạ thân hai người tương liên, gắt gao nhìn chằm chằm tiểu huyệt phấn nộn không ngừng phun ra nuốt vào tử hắc sắc dương cụ, đỡ dương v*t đỉnh đã phân bố ra dịch của mình trên ở huyệt khẩu bị căng ra loạn cọ.

Quý Dương thư sướng khoái sảng mà thao nộn huyệt chật hẹp nhiều nước cũng chưa quên đồng sự của mình. Hắn một bên tiếp tục dùng sức hướng hoa huy*t đảo lộng, một bên duỗi tay sờ đến chỗ hai người giao hợp ướt nóng, ngón trỏ đẩy ra huyệt khẩu bị căng đến tràn đầy đi vào.

"A...... Không cần lại vào nữa, của anh thực thô......" Hạ An nhìn ra ý đồ nam nhân, mềm như bông mà muốn cự tuyệt, Quý Dương nào để ý tới, một bên dùng quy đầu nóng bỏng lần lượt đem tầng tầng mềm thịt quất mở ra, đối hoa tâm tàn nhẫn đâm không ngừng, một bên dùng hai ngón tay giữ lấy âm đế, ngón tay chậm rãi hướng huyệt khẩu đã bị căng mà banh ra thêm, Hạ An sướng đến hoa huy*t không ngừng co rút lại, mồm to phun dâm dịch, oán giận đều hóa thành từng tiếng kêu triền miên.

Tinh tế mà khai thác trong chốc lát, Quý Dương thấy dâm huyệt đã có thể thuận thông thuận sướng mà phun ra nuốt vào ba ngón tay cùng một cây đại điểu, tốc độ đưa đẩy liền chậm lại, ý bảo Tiểu Vương cắm vào tới. Tiểu Vương đợi nửa ngày rốt cuộc có thể thao huyệt, kích động mà đỡ côn th*t đến dương v*t Quý Dương, đẩy ra hai mảnh hoa môi mềm mại, nghiền qua âm đế sưng lướn, hướng chỗ sâu trong mất hồn thong thả mà cắm vào.

Mới vừa nhét vào một cái quy đầu, hai mảnh hoa môi phấn nộn đã bị căng đến biến hình, nhìn qua đều mỏng một vòng, huyệt khẩu trở nên có chút trong suốt, Hạ An chỉ cảm thấy hạ thể vừa trướng vừa đau, nước mắt lăn ra: "Đau quá...... Anh trước đi ra ngoài......"Tiểu Vương quy đầu trướng đau bị huyệt khẩu ấm áp mềm mại mút sướng đến da đầu tê dại, nào còn quản được nhiều như vậy, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm hướng trong đột nhiên đỉnh động, đẩy ra nguyên cây côn th*t chặt chẽ dán sát, chỉ còn hai cái tinh hoàn khó khăn lưu bên ngoài.

"A a!" Hạ An phát ra tiếng hét thảm, hai căn dương v*t rốt cuộc vẫn là quá thô, Hạ An chỉ cảm thấy hoa huy*t như là từ trong bị sờ sờ xé rách mở ra, đau đến hai chân trắng dài loạn quơ, cái mông lại bị nam nhân dùng sức ấn, bị hai căn côn th*t lớn đóng đinh tại chỗ. Cậu vừa khóc vừa kêu mà xoay thân mình, đấm đánh Quý Dương phía sau sướng đến không ngừng thấp suyễn: "Tôi liền biết anh gạt tôi! Nói tốt một đám! Kết quả cùng nhau cắm vào, đau chết mất, ô ô ô...... Phía dưới nhất định nứt ra rồi......"

Quý Dương cúi đầu nhìn nhìn, thấy nộn huyệt thiên phú dị bẩm chỉ là bị căng đến có điểm đỏ lên, vội vàng an ủi nói: "Không nứt không nứt, có thể ăn thật sự. Bảo bối nhịn một chút, thao mở đến lúc đó sinh hài tử cũng dễ một ít." Quý Dương ôm Hạ An, một bên cúi đầu trìu mến mà khẽ hôn bờ vai của cậu, một bên cùng Tiểu Vương một trước một sau thong thả đưa đẩy.

Nộn huyệt bị căng ra càng chặt, côn th*t Quý Dương một bên là hoa bích ấm áp nhiệt mềm mại, một bên là dương v*t nóng bỏng trên còn có gân xanh nhảy lên của Tiểu Vương, khoái cảm bị hai sườn thật mạnh đè ép thật sự là mất hồn thực cốt, hắn tận lực ôn nhu mà thao trong chốc lát, thật sự là nhịn không được liền đại khai đại hợp mà thọc vào rút ra, Tiểu Vương thấy thế cũng đi theo dùng sức toàn căn rút ra lại toàn căn hoàn toàn đi vào mà tàn nhẫn làm mở dâm huyệt.

"A......" Hạ An phát ra nhược nhược tiếng rên rỉ, bị bắt cưỡi ở trên hai căn côn th*t tử hắc sắc lớn kích thích không ngừng, thân mình bị đỉnh đến lúc lắc, nhũ thịt trước ngực cũng theo tiết tấu nảy lên nảy xuống, giống hai cái đại bạch cầu nhảy, hoảng đến người hoa mắt. Điểm mẫn cảm của Hạ An bị hai căn côn th*t ra ra vào vào thay phiên mãnh đỉnh, hoa đế bị lần lượt hung hăng nghiền qua, ngay từ đầu đau đớn thế nhưng chậm rãi tan thành mây khói, thay thế chính là khoái cảm điện lưu tê dại từ nơi ba người giao hợp du tẩu đến toàn thân, làm đến toàn thân Hạ An đều hơi hơi co rút lên.

Hai người thấy Hạ An thống khổ than nhẹ thanh dần dần trở nên ngọt nị mà tràn ngập tình dục, biết được cậu cũng sướng, càng thêm tăng lớn lực độ thọc vào rút ra, từ ra ra vào vào thành cùng tiến cùng ra, đủ hỏa lực, quy đầu đồng thời hướng chỗ sâu nhất trong hoa huy*t cuồng đỉnh muốn tiến vào càng sâu, nếm đến càng nhiều tư vị thơm ngọt, hai người tinh hoàn bạch bạch bạch mà không ngừng chụp đánh hạ thân Hạ An, thẳng đem chỗ giao hợp chảy ra d*m thủy dính nhớp biến thành bọt mép.

Hai người càng làm càng sâu, càng làm càng tàn nhẫn, Hạ An bị nhốt ở giữa hai nam nhân thân mình lắc lư, bụng lớn đều hơi hơi đè dẹp lép, bên tai là tiếng thở dốc thô nặng một trước một sau hai cái nam nhân bên cạnh mình, mông cậu bị bốn bốn tay cầm, nhanh chóng hướng lên trên nâng lên lại đồng thời buông lỏng tay, thẳng tắp rơi xuống hoàn toàn nuốt vào hai cự căn, hoa huy*t mỗi một tấc niêm mạc, mỗi một cái nếp uốn đều bị căng ra, lúc sau là vô tận ma sát, đỉnh lộng, nghiền nát.

Hạ An bị thao đến cả người vô lực, đành phải vươn hai tay vòng trụ phần lưng dày rộng của Tiểu Vương, ngón tay ở trên lưng hắn vẽ ra từng đạo vệt đỏ. Cậu hơi hơi vặn vẹo cái mông, đĩnh bụng to, dùng nộn huyệt đón ý nói hùa các nam nhân dâm lộng, huyệt thịt thủy hoạt không ngừng co rút lại liếm mút hai đại cự căn đồng thời ra vào, đem hai nam nhân hầu hạ đến dễ bảo.

Tiểu Vương biến hóa góc độ hướng chỗ sâu trong trong mất hồn cuồng đỉnh, rốt cuộc đỉnh đến cung khẩu khối thần bí mềm hoạt. Hắn hoan hô một tiếng, quy đầu để ở chỗ kia nghiền ma sát không ngừng, lấy biên độ rất nhỏ không ngừng thọc vào rút ra, lần lượt thật mạnh đỉnh trên cung khẩu, muốn đem hai mảnh mềm thịt thao mở, cắm vào trong cái miệng nhỏ.

Hạ An cảm nhận được Tiểu Vương đối với cung khẩu yếu ớt chính mình khởi xướng tiến công mãnh liệt, cũng không biết có phải tâm lý tác dụng, chỉ cảm thấy trong bụng hài tử đá cái bụng một chút. Cậu sợ tới mức chụp đánh vài cái thật mạnh sống lưng trơn bóng của Tiểu Vương: "Tôi bên trong còn có hài tử! Không thể đi vào!"

Quý Dương nghe vậy cười, thả chậm tốc độ, trấn an mà xoa luồng thấm mồ hôi trên hai vú trơn trượt: "Bảo bối nói đúng, Tiểu Vương cậu quá mãnh, thao sinh non làm thế nào, tôi đây luyến tiếc." Phảng phất như cái người trước kia uy hiếp muốn thao tiến tử cung Hạ An không phải là hắn.

Tiểu Vương nghe vậy thở dài, rút ra một đoạn côn th*t, không lưu tình chút nào mà dùng sức đụng vào hoa tâm, mặt chôn đến chỗ cổ không ngừng nức nở phập phồng của Hạ An, một bên gặm cắn một bên yêu cầu nói: "Kia chờ em sinh xong hài tử, tôi mỗi lần đều phải thao đến tử cung em, đem tử cung em bắn đầy tinh dịch của tôi, được không?"

"Ư...... Được....." Hạ An bị hai căn côn th*t làm thân mình run lên run lên, ngọc hành cao cao nhếch lên đột nhiên phun ra một cổ tinh dịch bạch trọc, mơ mơ màng màng mà đáp ứng yêu cầu tùy hứng của nam nhân.

Lúc cao trào hoa huy*t dùng sức xoắn chặt hai căn côn th*t như là muốn đem bên trong tinh dịch đều ép ra. Tiểu Vương bị huyệt thịt liên miên mấp máy hút đến cũng tiết ra, sau khi bắn, dương v*t mềm mại mang theo dâm dịch cùng tinh dịch vẩn đục trượt ra, dương v*t Quý Dương lại vẫn còn ngạnh ngạnh mà xử ở bên trong, huyệt khẩu vừa chặt vừa nóng co rút lại ăn căn côn th*t, Quý Dương liền ấn Hạ An tiếp tục khí thế ngất trời mà làm. Tiểu Vương ở một bên nhìn không lâu lại có cảm giác, liền cũng đề thương ra trận, hai người hợp lực làm dâm huyệt không biết thỏa mãn.

Hai nam nhân hoàn toàn không bận tâm Hạ An thân mình yếu ớt khi mang thai, đè nặng cậu muốn thật nhiều hồi. Cuối cùng khi kết thúc, Hạ An cả người dính đầy tinh dịch, trên mặt ẩm ướt không biết là mồ hôi hay là nước mắt, hạ thân hoa huy*t đều khép không được, bị căng thành viên động trạng, ẩn ẩn có thể thấy bên trong huyệt thịt đỏ tươi điểm xuyết tinh dịch màu trắng ngà.

Chương 5: Thang lầu gian làm tình bị hàng xóm rình coi / một bên thao một bên hút sữa tươi / có sản nhũ tình tiết

Vì có Quý Dương cùng Tiểu Vương thường thường "khai thác sản đạo", Hạ An cuối cùng cũng thật sự thuận lợi sinh hạ một đứa nhỏ. Sau khi sinh thân thể Hạ An càng thêm đầy đặn, tính dục càng thêm tràn đầy, cũng không biết vì sao, chồng mình đối mình càng ngày càng lãnh đạm. Cậu đáng thương nào biết chồng mình đã sớm bị lão bà Quý Dương mê đến thần hồn điên đảo, nào còn lo lắng cho mình.

Hôm nay Hạ An ra ngoài trở về, đứng ở cửa nhà mình tra chìa khóa, đột nhiên bị người từ sau lưng ôm chặt lấy, nam nhân sức lực rất lớn đem cậu đẩy đến trên tường, hai tay chống ở hai sườn thân thể Hạ An, đem cậu giam cầm ở ngực mình cùng vách tường.

"Hô...... Bảo bối, đã lâu không thao tiểu tao bức của cưng, muốn chết tôi......" Nam nhân đem đầu dựa vào trên vai Hạ An dồn dập thở dốc, hai tay ở trên người Hạ An du tẩu. Nam nhân này đúng là Quý Dương, hắn đi công tác hơn một tháng, mỗi ngày đều nghĩ đến tư vị nộn huyệt mất hồn của Hạ An, đi công tác về cũng chưa quay lại nhà đã hừng hực mà chạy đến, nhìn thấy người thương nhớ ngày đêm, không nói hai lời liền đi tới.

Hạ An nghe được Quý Dương tưởng niệm mình như vậy, thẹn thùng lại có điểm cảm động, cũng để tay hắn không thành thật ở trên người mình sờ loạn loạn niết.

Quý Dương thấy Hạ An ửng đỏ lỗ tai không phản kháng, càng làm tới, một tay vói vào áo bắt lấy nộn vú mềm ấm xoa viên xoa bẹp, móng tay một chút một chút véo lộng đầu v*, một cái tay khác lặng lẽ đi xuống sờ vào quần lót, một đường âu yếm bình thản bụng nhỏ, âm mao mềm mại, âm phụ no đủ, tiểu ngọc hành tú khí, rốt cuộc đi vào mật động chính mình thương nhớ đêm ngày, hai ngón tay các đè lại một mảnh hoa môi đầy đặn nổi lên thật mạnh xoa nắn.

Quý Dương cấm dục lâu ngày, động tác vội vàng lại thô bạo, hắn một bên dùng ngón tay có tầng vết chai mỏng xoa vú xoa huyệt, một bên dùng hạ thân ngạnh bang bang nhanh chóng mà va chạm cái mông Hạ An, quy đầu một chút một chút chọc tiến kia hai luồng mềm thịt no đủ, nhưng hưởng qua tư vị nộn huyệt dương v*t thế nào sẽ thỏa mãn lướt quamà không đụng vào, côn th*t càng ngày càng ngạnh, càng ngày càng trướng.

Hạ An ở thang lầu bị đè nặng dâm loạn, phía sau động tác nam nhân tràn ngập xâm lược tính, hô hấp cực nóng của hắn ở bên tai, làm đến chính mình hai chân giống như đều nhũn ra, cũng không biết vì sao, Hạ An sợ hãi cùng khẩn trương lại có một tia hưng phấn khôn kể, dần dần cậu cũng động tình, ngón tay Quý Dương xoa huyệt thực mau liền cảm thấy ướt át.

Quý Dương thấy thế đem ngón trỏ chen vào khe thịt nhỏ giữa hai cánh hoa môi lập tức liền bị cái miệng nhỏ tham ăn hút lấy, hắn một bên dùng móng tay moi hoa bích ướt át, một bên dùng âm thanh trầm thấp hỏi: "Bảo bối, em ướt, tôi cắm vào được không?"

"Chính là...... Ở chỗ này làm sẽ bị người nhìn thấy......" Hạ An cúi đầu rầu rĩ mà nói, ngón tay Quý Dương linh hoạt mà ở trong hoa huy*t cậu moi đào, mỗi một tấc vách động bị móng tay xẹt qua đều rung động phân bố ra d*m thủy, Hạ An bị liêu đến chỗ sâu trong hoa huy*t đều sinh ra một cổ ngứa ngáy khó có thể mở miệng, nhưng nơi này dù sao cũng là thang lầu, nếu bị hàng xóm thấy được, kia hậu quả......

"Bảo bối đừng sợ, tôi dùng áo gió bao em, sẽ không có người nhìn thấy." Quý Dương rộng mở áo gió bao lấy hơn phân nửa thân mình Hạ An, tay dưới áo gió che đậy hạ vội vàng mà cởi quần Hạ An, lộ ra mông nhỏ trơn bóng.

Quý Dương đem tay đặt trên mông thịt trơn trượt luyến tiếc buông ra, một tay vội vàng mà cởi dây lưng của mình, Hạ An đỏ mặt quang mông, nghe phía sau nam nhân tất tất tác tác cởi quần áo, nhắm mắt lại cái trán dán ở trên tường, hơi hơi cong lên cái mông, hoa huy*t cơ khát mà lúc đóng lúc mở chờ bị đ*t.

Quý Dương kéo xuống quần lót chính mình, côn th*t cứng rắn như thiết lập tức bắn ra, hắn nuốt nuốt nước miếng, đỡ dương v*t nhắm ngay tiểu nhục động không ngừng nước chảy, "phốc suy" một tiếng tiến quân thần tốc, đem tao huyệt hung hăng xỏ xuyên.

"A......" Hạ An bị cắm đến thân mình run lên, phát ra một tiếng kêu triền miên lãng, ở thang lầu trống vắng có vẻ phá lệ vang dội, cậu nghe được Quý Dương cười khẽ một tiếng, đỏ bừng mặt yên lặng mà đem áo trên của mình cuốn lên trên chỗ xương quai xanh, sau đó đem xoa thành một đoàn nhét vào trong miệng lấp kín tiếng rên rỉ của mình mới vặn vẹo cái mông ý bảo Quý Dương tiếp tục.

Quý Dương thấy Hạ An sắc mặt ửng đỏ, khóe mắt rưng rưng mà cắn áo, bộ dáng một bị làm nhục đáng thương lại càng thêm hưng phấn, hắn duỗi tay cầm hai bên xương hông Hạ An, làm cái mông cậu cao cao nhếch lên, không ngừng kích thích công cẩu eo chính mình, dương v*t nhanh chóng ở hoa huy*t cuồng tạc mãnh làm, một lần lại một lần cắm vào huyệt nội ướt át, bổ ra hoa bích non mềm làm đến chỗ sâu nhất.
Hạ An cúi đầu "a a a" mà nhỏ giọng rên rỉ, bị động tác thô lỗ của nam nhân làm chỗ giao hợp một mảnh tê dại toan trướng, cậy chu lên tuyết đồn* chính mình không ngừng hướng hạ thân nam nhân đong đưa, lúc côn th*t cắm vào, cậu vặn vẹo mông làm quy đầu hung hăng nghiền qua hoa tâm mẫn cảm; khi quy đầu thối lui đến huyệt khẩu, cái mông lưu luyến không rời mà đuổi theo, bị mang ra một chút huyệt thịt phấn hồng, thịt non không có kịp lùi về huyệt nội, đã bị động tác côn th*t thẳng tắp cắm vào đảo lộng trở về.

*mông trắng

"Bảo bối thật lợi hại, sinh hài tử xong còn chặt như vậy, thao thật sướng!" Quý Dương trêu đùa, Hạ An một bên sướng đến cả người run rẩy một bên lắc đầu phủ nhận, Quý Dương thích ý mà thấp thấp thở hổn hển, đem hạ thể Hạ An hung hăng hướng dương v*t chính mình thượng ấn, hưởng thụ khoái cảm huyệt thịt khẩn trí ướt hoạt từng vòng bao vây mút vào dương cụ chính mình.

Hạ An tao huyệt nhiều nước bị thọc đến d*m thủy chảy ròng, d*m thủy đầy đủ theo động tác côn th*t ra vào một chút bị kéo ra, ở hoa môi phì nộn mở ra chậm rãi tụ thành một giọt trong suốt, "lạch cạch" một tiếng rơi trên mặt đất.

Bọn họ đứng ở thang lầu trống vắng điên cuồng làm tình, không khí độ ấm chung quanh phảng phất đều lên cao. Hai người say mê trong cực hạn khoái cảm vẫn chưa chú ý tới đối diện nhà Hạ An cửa nhà lặng lẽ mở ra một cái lại đóng lại, hàng xóm lúc này qua mắt mèo xem hai người giao hợp ngoài cửa.

Hàng xóm trộm ra bên ngoài xem, chỉ thấy một nam nhân thân hình cao lớn đưa lưng về phía mình, dùng áo gió màu đen bao lấy người trong lòng ngực ấn trên tường, phần eo không ngừng đĩnh động, nhìn không tới bộ dáng người trong lòng ngực hắn, chỉ nhìn đến chỗ vạt áo gió có cẳng chân tuyết trắng thẳng tắp cạnh hai chân dài cường tráng của nam nhân, chỗ mắt cá chân là quần lót cùng quần ngoài, hai cẳng chân tinh tế không ngừng run rẩy, chất lỏng tinh tinh điểm điểm trong suốt bắn tung tóe trên mặt đất, theo đường cong chân trượt xuống dưới. Tiếng thân thể đánh "bạch bạch bạch" cùng tiếng nước dương v*t thao mở ướt huyệt dâm mĩ liên miên không dứt, làm huyệt nam nhân sướng đến không ngừng thấp suyễn, động tác càng lúc càng nhanh, mà nam nhân trong lòng ngực người nọ bị cắm đến đáng thương nhỏ giọng nức nở, không biết là sung sướng hay là thống khổ.

Hàng xóm gắt gao nhìn chằm chằm hai cẳng chân tuyết trắng run rẩy chọc người mơ màng, dương v*t bất tri bất giác đứng lên, gã một bên trên dưới vuốt ve nóng bỏng dương cụ, một bên tiếp tục xem hai người hồn nhiên bất giác.

Hạ An mông bị kéo cao lên, bả vai bị hung hăng ấn trụ, bộ ngực trần trụi theo tiết tấu Quý Dương đảo nhập một phát một phát mà đánh vào trên tường, kiều vú đều bị bẹp, đầu v* kiều nộn bị vách tường thô ráp ma đến đỏ lên, vừa ngứa vừa đau, Hạ An há mồm phun ra quần áo trong miệng quay đầu lại, dùng đôi mắt tội nghiệp ướt dầm dề mà nhìn nam nhân mãnh cắm chính mình: "Tôi...... Tôi ngực ở trên tường ma sát đau quá......"
Quý Dương nhìn Hạ An ánh mắt đáng thương như nai con làm dương v*t lại trướng đại một vòng, hắn vội vàng hôn khuôn mặt nhỏ thấm mồ hôi của Hạ An xin lỗi nói: "Bảo bối tôi sai rồi, tôi giúp em sờ sờ, sờ sờ liền không đau!" Dứt lời hắn một tay bắt lấy một bên đại vú, đem đầu v* đứng thẳng ma đến đỏ bừng kẹp ở hai ngón tay đè ép, không ngừng xoa nắn thịt mềm trước ngực, đầu v* Hạ An truyền đến khoái cảm điện lưu, sướng đến nộn huyệt không ngừng buộc chặt, Quý Dương cảm nhận được côn th*t bị huyệt thịt khẩn trí chặt chẽ hút lấy, gian nan mà rút ra một đoạn lại gầm nhẹ cắm đến sâu nhất, tốc độ không khỏi nhanh hơn thao huyệt, không ngừng hung hăng hướng chỗ sâu trong thao, hưởng thụ huyệt thịt trơn mềm lúc co lúc mở chủ động phun ra nuốt vào côn th*t chính mình.

Hạ An thân thể ép thành hình chữ S, cái mông thừa nhận va chạm một lần so một lần càng mạnh hơn, hai vú dựng thẳng cao ngất cấp nam nhân thưởng thức, ngọc hành cao cao nhếch lên, đỉnh ướt dầm dề. Cũng không biết vì sao, Hạ An lại cảm thấy bộ ngực càng xoa càng trướng, đầu v* gắng gượng đều đau đớn, nãi khổng nhắm chặt ở móng tay phảng phất muốn mở ra, giống như có đồ vật sinh động gì.

"Đừng...... Đừng xoa, ngực thật trướng......" Hạ An đầu v* bị nam nhân xoa đến cứng giống cục đá, cảm giác đau đớn xa lạ tra tấn cậu nước mắt lưng tròng mà xin tha, Quý Dương sửng sốt một chút, đột nhiên đại hỉ nói: "Bảo bối, cưng tao vú có sữa! Cấp lão công hút một hút, hút xong liền thoải mái!"

Quý Dương rút ra đại dương v*t, đem thân mình Hạ An chuyển qua mặt chính mình, hai tay cầm một bên cánh mông đem cậu nâng lên, côn th*t lại đỉnh vào hoa huy*t, Quý Dương cúi đầu chôn đến hai luồng ngực thịt đầy đặn, giống tiểu hài tử uống sữa dùng sức mút vào đầu v* đỏ tươi.

"Không cần ở chỗ này hút...... Thật kì quái......" Hạ An cả người xụi lơ, trọng lượng toàn thân phảng phất đều dựa vào dương cụ trong huyệt chống đỡ, nhưng rốt cuộc vẫn là ở thang lầu, cậu thẹn thùng muốn đẩy ra đầu nam nhân chôn ở nhũ thịt chính mình, nhưng cái đầu động không ngừng mút vào thứ sữa ngon, tư tư rung động, đẩy thế nào cũng không buông.

Lúc này, hàng xóm dùng mắt mèo rình coi rốt cuộc thấy rõ người bị thao nọ, là hàng xóm đối diện nhìn qua thực đơn thuần hiền huệ Hạ An. Thân mình Hạ An mê người, chính mình đã sớm có ý dâm nhiều ít. Mà nam nhân đang làm cậu rõ ràng không phải chồng cậu, cho nên, chính mình đây là bắt được cậu yêu đương vụng trộm? Nếu lấy đây để uy hiếp, nói không chừng chính mình cũng có thể thao tiểu nộn bức kia một hồi.

Lúc này hoa huy*t Hạ An bị côn th*t căng đến vừa trướng vừa mãn, đầu v* bên phải cùng quanh nhũ thịt một chút bị nam nhân hàm ở trong miệng, nam nhân đầu lưỡi thô ráp để ở vú liếm cái không ngừng, cắn đầu v* lại dùng sức mút, nãi khổng dần dần mở ra, Hạ An đột nhiên đầu óc trống rỗng, trước ngực truyền đến khoái cảm xa lạ lại mãnh liệt, vú toan trướng theo nam nhân động tác một hút đột nhiên tan thành mây khói, hầu kết Quý Dương lăn lộn một chút, như nuốt xuống cái gì, một chút chất lỏng màu trắng ngà từ khóe miệng hắn chảy ra.

"Bảo bối tao sữa thật ngọt...... Về sau đều cấp lão công uống được không......" Quý Dương thỏa mãn mà vươn đầu lưỡi, đem khóe miệng đem sữa cuốn tiến trong miệng, ngẩng đầu hôn lên vẻ mặt khiếp sợ của Hạ An.

"Ư a ư....." Hạ An há mồm muốn nói cái gì, đầu lưỡi Quý Dương thuận thế chui vào khoang miệng mềm mại của cậu, liếm qua hàm răng cậu, ở hàm trên không ngừng liếm láp, Hạ An nếm tới một cổ sữa thơm ngọt, trong miệng mũi đều là mùi sữa nhàn nhạt, đây là sữa chính mình xuất sao...... 

Đầu lưỡi Hạ An bị nam nhân đại lưỡi cuốn lấy, hai người trao đổi nước bọt, cậu vựng vựng hồ hồ mà cùng Quý Dương hôn môi, hai tay vòng lấy cổ Quý Dương, hai chân gắt gao ở trên eo hắn, hoa huy*t thả lỏng để côn th*t dùng sức ra vào, thân mình mềm mại bị cắm lúc lắc.

Hai người triền miên mà hôn lưỡi trong chốc lát, môi lưỡi Quý Dương lại liên tục chiến đấu ở chiến trường bên kia vú mạnh mẽ hút lên, hận không thể đem hai bên tao sữa đều hút hết. Hạ An nếm tới khoái cảm bị hút ra sữa, chủ động nâng lên vú dài rộng hướng trong miệng nam nhân đưa, nâng thân mà ân ân a a kêu không ngừng.

Quý Dương một tay nâng mông nhỏ của Hạ An, một tay xoa nắn vú bên kia bị vắng vẻ, trong miệng còn hàm chứa núm vú hút sữa tươi, chỉ cảm thấy say mê không thôi, người trong lòng ngực không có nơi nào làn da không mềm mại trơn trượt, không có nơi nào chất lỏng không thơm ngọt ngon miệng, tuy rằng là lão bà nhà người khác nhưng cậu giờ phút này chính phanh ngực lộ vú, mở lớn hai chân để chính mình muốn làm gì thì làm. Quý Dương càng nghĩ càng đắc ý, động tác trong miệng cùng dưới háng càng tấn mãnh, Hạ An mềm thân mình mặc hắn cắm huyệt hút nãi bên kia sữa tươi cũng bị hút đến ngập đầu khoái cảm, nộn huyệt cậu đột nhiên xoắn chặt dâm côn, cỗ lớn d*m thủy từ chỗ hai người giao hợp thấm ra, tích tích tháp tháp mà rơi trên mặt đất, phía trước cũng tiết tinh quan phun ra đục dịch, hai nơi đồng thời cao trào.

Quý Dương bị huyệt thịt cao trào không ngừng co rút lại mấp máy kẹp đến da đầu tê dại, hắn hung hăng đảo lộng mấy chục cái, rốt cuộc cũng một cái động thân cắm đến chỗ sâu nhất, tinh dịch nóng bỏng liên tục lâu dài mà đánh vào nơi Hạ An từng mang hài tử. Hai người đồng thời cao trào ôm nhau ôn tồn, hạ thân gắt gao tương liên hưởng thụ dư vị cao trào, hoàn toàn không biết phía sau cửa hàng xóm cũng đồng thời bắn một tay bạch trọc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương sau