ĐỈNH THIÊN TRUYỀN THUYẾT

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đỉnh thiên truyền thuyết - Chương 106 - Chương 110

Chương 106: Thượng Quan Nhu

Mục đích của Đoàn Ngọc là mua một số dụng cụ để bố trí trận pháp cho các căn cứ mới thành lập của Hắc Thủ. Lúc trước, khi còn ở bí cảnh Yêu Linh Thánh Tông, Đoàn Ngọc đã từng dùng Đại Diễn Quyết học lén được một loại ảo trận của Minh Nhân. Tuy vậy, Hắc Phong nói với hắn những trận pháp này quá tầm thường, y sẽ dạy hắn những cổ trận pháp lợi hại gấp trăm lần của ma giới mà y thường dùng. Đương nhiên, những trận pháp này sẽ được Hắc Phong cải biên lại, tạo thành những trận pháp cơ bản nhất, lý do là vì tu vi Đoàn Ngọc chỉ mới đạt đến Thai Tức, hoàn toàn chưa đủ khả năng tạo ra những trận pháp cao cấp.

Ở tu đạo giới, trận pháp sư chia thành ba cấp độ: hạ, trung và cao. Hạ cấp tương đương với cảnh giới Thai Tức, trung cấp là Tiên Thiên, còn cao cấp ứng với cảnh giới Quy Nguyên. Nhưng đây cũng chỉ là ba cảnh giới phổ biến ở Việt quốc, còn ở những quốc gia mạnh hơn như Đại Tấn, Triệu quốc… thậm chí còn xuất hiện cảnh giới trận pháp sư siêu cấp, tượng trưng cho Hóa Thần.

Trận pháp sư lấy “trận nhập đạo”, mỗi khi “trận đạo” có đột phá thì tu vi cũng tăng tiến theo. Trong tu đạo giới, ngoài trận đạo có lối tu hành riêng biệt ra, thì còn có “đan đạo”, “luyện khí đạo”… cũng đi theo phương pháp tương tự.

Đoàn Ngọc vừa di chuyển vừa không ngừng ngó nghiêng khắp nơi, phát hiện ra sự hiện diện của rất nhiều tu sĩ Tiên Thiên ở phường thị của Bạch gia. Nhiều người không ngần ngại phô bày ra uy áp của mình để nhắc nhở kẻ khác chớ nên làm phiền. Nhưng cũng có những người rất âm thầm, họ vội vã di chuyển thật nhanh như sợ bị người khác bắt gặp, bộ dáng lén la lén lút giống như ăn trộm.

Gã thiếu niên cười nói:

- Hình như huynh mới lần đầu tiến vào phường thị phải không? Kia chính là những người vừa mới thực hiện giao dịch xong, họ sợ bị kẻ khác theo dõi nên mới đi nhanh như vậy. Tuy phường thị của Bạch gia ngăn cấm chuyện các tu sĩ chém giết lẫn nhau trong phạm vi quản lý của họ, nhưng chỉ cần bước ra bên ngoài một bước thì tự do động thủ, cũng không ít kẻ mất mạng ngay cổng ra vào đâu.

Đoàn Ngọc gật đầu:

- Có vẻ tàn khốc quá nhỉ. Ngươi mau dẫn ta đến Thiên Lý quán nào, thời gian của ta cũng không còn nhiều.

Hai người nhanh chóng bước đi. Sau khi trải qua mấy con phố dài ngoằn nghèo, rốt cuộc cũng đã đến được Thiên Lý quán.

Quán rượu này khá nhỏ, chỉ gồm hai tầng lầu, mái tranh xập xệ, khiến những tia nắng xuyên qua những lỗ hổng trên mái chiếu thẳng vào quán. Nhưng bên trong có rất đông người đang ngồi uống rượu đàm đạo, bất chấp hoàn cảnh tồi tàn trên, một điều xem chừng khá nghịch lý.

Gã thiếu niên chia tay Đoàn Ngọc ở đây, láu lính nói:

- Huynh đài, lát nữa vào trong rồi huynh sẽ biết tại sao. Nên nhớ, chớ manh động, bên trong có rất nhiều tu sĩ Tiên Thiên đấy.

Đoàn Ngọc gật đầu, móc thêm hai viên linh thạch ném sang cho gã thiếu niên, khiến gã ta hí hửng chạy đi.

…………………………………………

Thượng Quan Nhu là một cô gái rất đẹp.

Nàng ta còn trẻ và quyến rũ hệt như cái tên.

Thượng Quan Nhu mặc một bộ y phục tím đậm, mái tóc được cột lên một cách đơn giản, khiến nhiều cọng tóc đôi khi phất phơ theo làn gió mà nhẹ nhàng mơn trớn lên làn da mềm mại láng mịn trên gương mặt của nàng. Không như những cô gái khác, cổ áo của Thượng Quan Nhu rất rộng, để lộ ra cái cổ cùng với vài phần da thịt trắng nõn nà vùng ngực, tạo cho nàng dáng vẻ thoải mái cũng lả lơi lạ thường. Ánh mắt Thượng Quan Nhu long lanh như chứa nước, mang ý tứ mời mọc, đôi môi lại chúm chím, đỏ tươi như chu sa, khiến đàn ông nhìn vào không khỏi nảy sinh tà niệm.

Thượng Quan Nhu đã đến Phong quận được hơn nửa năm. Thượng Quan Nhu xuất thân từ đâu không ai biết, chỉ biết Thượng Quan Nhu là một tu sĩ Tiên Thiên Sơ Kỳ, khi đến Phong quận thì liền mở ngay Thiên Lý quán, dùng việc bán rượu sống qua ngày.

Nhờ vẻ đẹp đầy khiêu gợi của mình, Thượng Quan Nhu đã thu hút được ánh mắt của vô số các tu sĩ khác. Từ đó về sau, Thiên Lý quán cũng trở thành một nơi tụ tập đàm đạo và mua bán khá lớn ở trong phường thị của Bạch gia. Nhưng cũng vì lý do này, mà Bạch gia không ngừng sai người tới chèn ép, quấy rối, Thượng Quan Nhu luôn phải đút lót một số tiền khá lớn mới có thể giúp Thiên Lý quán duy trì tới ngày hôm nay. Có điều, tuy thiệt thòi nhiều mặt như thế, nhưng Thượng Quan Nhu vẫn rất kiên quyết từ chối sự trợ giúp của các tu sĩ mến mộ mình, khăng khăng ở lại Thiên Lý quán tồi tàn này.

Trước cửa Thiên Lý quán có hai câu đối:

“Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Vô duyên đối diện bất tương phùng.”

Hai câu đối có lẽ cũng đã lý giải một phần vì sao quán rượu lại mang tên Thiên Lý.

Lúc này, Thượng Quan Nhu đang ngồi ở một chiếc bàn gần cửa sổ, nghiêng người chống tay nhìn một vị đại hán đang ngồi ở phía đối diện.

Vị đại hán này tuổi còn rất trẻ, cũng chỉ khoảng trên dưới ba mươi. Y mặc áo bào bằng lông thú màu nâu đậm, khuôn mặt vuông vức, mái tóc dài đen xoăn chải ngược ra sau kết hợp với bộ râu dưới cằm và hai bên ria mép, cộng thêm sống mũi cao thẳng, đôi mắt bình tĩnh hữu thần khiến y trông rất nam tính. Nhìn qua thì trên người y phảng phất một khí chất ngang tàng như Trương Cuồng, nhưng không “bặm trợn” giống Trương Cuồng mà lại rất chính trực, thẳng thắn.

Vị đại hán đẹp như thiên thần này ngồi đối diện với Thượng Quan Nhu, tuy trước mắt y là một cổ áo rộng thùng thình của cô ả, thậm chí có thể thấy được khe ngực sâu hoắm cùng những phần da thịt trắng bóc như trứng gà lột ở bên trong, nhưng vị đại hán này không có vẻ gì là động lòng. Y chỉ từ tốn cầm từng chén rượu lên uống:

- Thượng Quan cô nương, ta nghe nói cô nương kinh doanh các công cụ để thiết lập trận pháp, hơn nữa còn rất độc đáo, toàn là hàng hóa từ các ngoại quốc lân bang đúng không?

Nghe vậy, Thượng Quan Nhu mỉm cười, khuôn mặt cô khi cười lên đẹp như tranh vẽ, đúng là một hồ ly tinh trời sinh:
- Không biết công tử xưng hô như thế nào? Để thiếp tiện việc trò chuyện.

Vị đại hán kia đáp:

- Cô không cần biết, cứ gọi ta là công tử đi. Nhưng cô vẫn còn chưa trả lời câu hỏi của ta đấy.

Thượng Quan Nhu ngồi thẳng dậy, nói:

- Đúng. Hàng của thiếp đều mua tử Đại Tấn, Cổ quốc, Phần quốc… bảo đảm đều là hàng tốt.

Vị đại hán cười đầy ẩn ý:

- Không có tiền sửa sang một quán xá rách nát, vậy mà lại có tiền để đi mua dụng cụ trận pháp ở những quốc gia này sao?

Thượng Quan Nhu còn chưa kịp thanh minh thì vị đại hán đã đặt chén rượu xuống, lấy ra một túi trữ vật đẩy về phía cô. Y nói:

- Chuyện của cô ta không cần quan tâm, cũng không muốn nghe. Trong đây là mười lăm vạn linh thạch, ta muốn có được công cụ dùng để bày bố trận pháp cao cấp của Đại Tấn!

Thượng Quan Nhu thu túi trữ vật lại, nghi hoặc hỏi:

- Tu vi công tử chẳng phải chỉ là Tiên Thiên sơ kỳ hay sao? Cần mua những dụng cụ này để làm gì?

Vị đại hán có vẻ hơi khó chịu trước sự tò mò của Thượng Quan Nhu, cau mày nói:

- Ta có bổn phận phải trả lời cho cô ư? Cô nhiều chuyện quá rồi đấy!

Thượng Quan Nhu mỉm cười, hai má hơi đỏ ửng, thẹn thùng đứng dậy lui vào nhà sau, có vẻ là đi lấy những thứ vị đại hán kia mua. Đúng lúc Thượng Quan Nhu vừa biến mất thì Đoàn Ngọc xuất hiện. Hắn bước vào quán, ngó nghiêng một lúc mà chẳng thấy có bàn nào trống ngoài bàn của vị đại hán kia, bèn đến ngồi xuống đối diện với y.

Đoàn Ngọc chắp tay nói:

- Không biết có phiền đạo hữu không?
- Tùy ý.

Vị đại hán đáp nhẹ, lại tiếp tục nâng chén rượu lên uống. Đoàn Ngọc cũng chẳng quan tâm đến y nữa, bắt đầu quan sát một vòng xung quanh để tìm xem ai là chủ nơi đây. Chợt hắn nghe các tu sĩ trong quán bắt đầu đàm luận xôn xao về chuyện bí cảnh Yêu Linh Thánh Tông vừa mới xảy ra.

- Này, ngươi có nghe gì không? Sau khi Bạch Hữu Tài về tới Bạch gia thì liền tố cáo Vương Thiền và Tần Tiên Nhân của Tinh Đạo Tông cấu kết vói Âm Ma Điện đấy!

- Ây da, phen này hai vị thiên tài kia xem như xong rồi, ta còn biết không những Bạch Hữu Tài tố cáo hai người họ, mà còn có thêm Tuấn Khanh của Vũ Hóa Môn làm chứng nữa. Hai kẻ kia hợp tác với Âm Ma Điện giết chết Lưu Tĩnh của Vũ Hóa Môn rồi cướp đi long mạch của Việt quốc…

- Long mạch đã bị cướp rồi sao? Thảm rồi, long mạch chính nguồn gốc tạo ra linh khí trong trời đất, nếu như long mạch bị cướp, thì chẳng phải từ đây linh khí sẽ biến mất hoàn toàn ư?

- Tất cả đều là tội của hai đứa khốn nạn Vương Thiền và Tần Tiên Nhân kia, ông đây mà bắt được thì sẽ xẻo thịt lột da chúng!

Một vị tu sĩ cảnh giới Tiên Thiên hùng hổ nói.

- Muốn đưa tin từ Phong quận tới Tinh Đạo tông ở phương Bắc thì cũng phải mất hơn bảy tám ngày đường, chỉ e bọn chúng biết tin rồi sẽ bỏ chạy trước mà thôi.

Đoàn Ngọc càng nghe những tu sĩ kia bàn luận càng cảm thấy sợ hãi. Bạch Vô Thiên quả nhiên xảo trá, đã tiên hạ thủ vi cường, hợp tác với Bạch Hữu Tài, Tuấn Khanh phao tin đồn nhảm nhí khắp Phong quận, phen này hai người Vương Tần dù có nhảy xuống Đông Hải mênh mông cũng khó lòng rửa sạch tội. Ở đây chỉ còn Tống Nghĩa, Tống Thanh Loan là có khả năng minh oan cho họ, nhưng Tống Nghĩa lòng dạ hẹp hòi chắc chắn sẽ không đứng ra giúp đỡ.

- Hừ, ta còn nghe thấy một tin khủng khiếp hơn. Tống Nghĩa của Thương Minh đã bắt tay với ma đạo, gây ra một vụ đồ sát gần năm trăm mạng người ở bí cảnh Yêu Linh Thánh Tông. Thậm chí tên ma đạo kia mạnh đến mức chấp cả hai người Vô Thập Tam và Bạch Vô Thiên…

- Con bà nó! Đúng là súc sinh! Dám giết hơn năm trăm mạng người sao?

- Các vị đạo hữu, hãy nhớ nếu gặp được kẻ nảo tên Lâm Tam, đeo mặt nạ màu bạc, sử dụng kiếm thuật rất linh hoạt thì hãy giết chết hắn, tránh hậu hoạn về sau. Ta không tin với tu vi Tiên Thiên của chúng ta mà hắn có thể chống đỡ.

- Nói xuông làm gì! Hãy mở cuộc tìm kiếm quy mô lớn với gã ma đạo này đi!

……………………………

Khi nghe thấy mấy câu này, Đoàn Ngọc hoảng sợ suýt nữa té ngã. Xem ra tình huống xấu y hệt như hắn đã dự đoán, bây giờ tất cả phần thắng đều nằm trong tay Bạch Vô Thiên, chỉ cần mình ló đầu ra, hay sử dụng kiếm thuật thì sẽ bị người khắp thiên hạ băm ra thành trăm mảnh.

Vị đại hán ngồi đối diện thấy mồ hôi hột của hắn vã ra như mưa thì cười cười:

- Ngươi làm sao vậy? Chẳng lẽ ngươi là Lâm Tam à?

Câu nói này tuy nhỏ, nhưng lại đập vào tai tất cả mọi tu sĩ trong Thiên Lý quán, khiến ai nấy hùng hổ quay đầu lại nhìn Đoàn Ngọc với ánh mắt như hổ đói. Vị đại hán được thể lại càng cười xòa.

Một tu sĩ hiểu ra đây chỉ là một trò đùa thì bực mình đứng dậy, chỉ thẳng mặt vị đại hán quát:

- Chỉ là một tên hậu bối Tiên Thiên sơ kỳ mà cũng dám bỡn cợt bọn ta?

Vị đại hán vẫn rất tự nhiên, nâng tách lên uống:

- Không dám, vãn bối chỉ muốn đùa cho vui chút thôi mà.

Đúng lúc không khí trong Thiên Lý quán đang căng thẳng thì Thượng Quan Nhu đã trở lại, trên tay mang theo một túi trữ vật màu đỏ có thêu hình một đôi uyên ương. Cô nàng vừa xuất hiện đã khiến cho mọi đàn ông trong quán đều thèm thuồng tới chảy nước miêng, nhìn tà áo rộng của cô bay bay trong gió, nhiều người chỉ hận gió không mạnh thêm chút nữa để kéo lệch cổ áo của Thượng Quan Nhu ra ngoài, cho bọn họ được chiêm ngưỡng hai trái đào tiên đẹp đẽ bên trong.

Thượng Quan Nhu mỉm cười, dường như những ánh mắt này lại càng làm nàng ta kích thích. Nàng ta bước tới chỗ Đoàn Ngọc, cúi người xuống chống tay lên bàn, nhìn Đoàn Ngọc nói:

- Tiểu đệ, hình như đệ vừa dành chỗ của tỷ tỷ rồi đấy.

Khoảnh khắc Thượng Quan Nhu vừa làm động tác chống tay lên bàn, thì hai tròng mắt của Đoàn Ngọc cũng như muốn rớt ra bên ngoài. Bởi vì trong cái cổ áo rộng thùng thình kia, hình như hắn đã thấy được hai thứ gì đó màu hồng hồng, tròn tròn đang ngự trị trên hai ngọn núi tuyết cao chót vót kia.

Chương 107: Một chưởng kinh thiên

Quyển ba: Hắc Thủ vươn mình!

Chương 107: Một chưởng kinh thiên

- ---o0o----

Tác giả: Miên Lý Tàng Châm

Đoàn Ngọc sửng người một lúc thật lâu khi nhìn thấy cảnh tượng tiêu hồn lạc phách trước mắt. Thượng Quan Nhu được nước làm tới, lại sáp đến bên cạnh Đoàn Ngọc, ghé đôi môi anh đào của mình cắn nhẹ lên dái tai của hắn, thõ thẻ:

- Tiểu đệ, ngươi thấy tỷ tỷ có đẹp không?

Đoàn Ngọc nói trong vô thức:

- Tỷ tỷ đương nhiên đẹp.

Thượng Quan Nhu lại mỉm cười:

- Thế đệ có sẵn lòng chết vì tỷ tỷ không?

- Ta…

Đoàn Ngọc đang định đáp là có, thì bỗng cảm thấy có một dòng linh lực như sóng biển cuồn cuồn truyền vào cơ thể của mình. Luồng linh lực này vô cùng mạnh mẽ bá đạo, đột phá hết các quan ải trong cơ thể hắn, sau đó đi thẳng lên đại não, khiến hắn tỉnh táo trở lại. Trong khi luồng linh lực đang di chuyển trong người Đoàn Ngọc, thì hắn hình như có nghe thấy tiếng Hắc Phong kêu “hửm” một tiếng, dường như rất ngạc nhiên.

Nhận thấy sự thay đổi của Đoàn Ngọc, Thượng Quan Nhu nhíu mày, nhìn ra sau thì thấy vị đại hán tóc xoăn đen có bộ râu vòng quanh miệng tuyệt đẹp kia đang đặt một tay lên lưng Đoàn Ngọc, một tay cầm chén rượu lên uống, chậm rãi nói:

- Bằng hữu, danh lợi che mắt thánh, tài sắc khiến anh hùng phơi thây chốn đồng hoang. Ngươi nên cẩn thận đề phòng.

Chỉ thấy vị đại hán xoay tay một cái, luồng linh lực trong cơ thể của Đoàn Ngọc cũng bạo phát, điên cuồng công phá các lỗ chân lông của hắn, khiến hắn cong lưng ra sau, rống lên một tiếng. Thượng Quan Nhu cũng bị Đoàn Ngọc hất lui về sau mấy bước, ánh mắt lạnh lùng nhìn vị đại hán kia.

Lúc này, trong cơ thể Đoàn Ngọc xảy ra một biến hóa nghiêng trời lệch đất, linh lực của hắn bấy lâu nay vốn bị ngưng đọng lại ở mức áp súc chín lần, nay bỗng tăng vọt lên thành mười lần, khí tức hắn tỏa ra cũng khiến toàn bộ những người trong Thiên Lý quán ai nấy đều hoảng sợ.

- Khí tức mạnh thật, hóa ra gã này là một công tử của gia tộc hay đại tông môn nào đó.

- Kỳ quái, ta từng gặp qua Tống Nghĩa của Thương Minh để giao dịch. Tiểu tử đó cũng áp súc mười lần, nhưng đâu mạnh mẽ như vậy?

Nếu nhìn vào thì sẽ có một nghịch lý như sau: tu vi Hắc Phong tuy bị tổn thương nghiêm trọng, nhưng vẫn mạnh hơn vị đại hán kia rất nhiều lần, vậy cớ làm sao lại không giúp Đoàn Ngọc tăng tiến tu vi, mà phải chờ vị đại hán kia làm? Câu trả lời chính là thân phận ma tộc của Hắc Phong.

Lần trước, y từng dùng ma khí kích thích tu vi cho Đoàn Ngọc, nhưng việc này lại khiến Ma Chủng trong linh hồn Đoàn Ngọc trỗi dậy. Bởi lý do này, nên bây giờ Hắc Phong rất cẩn thận, không dám truyền quá nhiều ma khí để phá tan bình chướng tu vi cho Đoàn Ngọc. Nếu chỉ là truyền một lượng nhỏ và chậm rãi cho hắn thi triển công pháp thì không vấn đề gì.

Tiếng rống của Đoàn Ngọc vang vọng khắp phường thị của Bạch gia, thu hút rất nhiều tu sĩ kéo đến xem náo nhiệt. Chỉ ít phút sau, một đội ngũ khoảng ba mươi tu sĩ Tiên Thiên của Bạch gia đã bước vào Thiên Lý quán, nhìn mọi người với ánh mắt vô cùng bất thiện.

Vị đại hán kia vẫn không quan tâm đến những thứ đang diễn ra xung quanh, y kéo lưng Đoàn Ngọc về sau, để hắn ngồi bệch xuống ghế. Đoàn Ngọc chưa kịp nói lời cảm tạ thì đã nghe Thượng Quan Nhu đon đả tiến ra mời chào mấy tu sĩ Bạch gia vừa tới, nói:

- Bạch Thế Kính tiền bối, lâu ngày mới thấy tiền bối đại giá quang lâm.

Chỉ thấy gã trung niên tóc muối tiêu kia hừ lạnh nói:

- Thượng Quan cô nương, chuyện gì vừa xảy ra ở đây thế?
Thượng Quan Nhu cười cười, nhìn về phía Đoàn Ngọc bằng ánh mắt đầy ẩn ý:

- Chẳng có gì đâu Thế Kính tiền bối, vị tiểu đệ này của vãn bối nhất thời hưng phấn thôi mà.

Nghe vậy, Bạch Thế Kính nhìn sang Đoàn Ngọc. Y dùng một tia thần thức quét lên người Đoàn Ngọc nhưng lại chỉ thấy một khoảng mờ mịt mông lung, không thể nhìn rõ cảnh giới của Đoàn Ngọc. Đây chính là hiệu quả của Như Ý Tâm Kinh, trừ phi Đoàn Ngọc thực sự phát ra linh lực như ban nãy, nếu không chẳng một ai có thể đoán được tu vi của hắn.

Còn Đoàn Ngọc thì vừa định thần lại đã nghe Hắc Phong thì thầm bên tai:

- Vừa rồi ngươi đã trúng phải mê hồn thuật của Thượng Quan Nhu. Ta không lên tiếng nhắc nhở ngươi là muốn ngươi rút ra một bài học, về sau chớ mất đi cảnh giác với “hai ngọn núi tuyết” kia… khụ khụ… không chỉ có Thượng Quan Nhu, mà đối với Tống Thanh Loan cũng cần phải thế.

Đoàn Ngọc nuốt một ngụm nước bọt, nhớ lại ánh mắt đầy mị hoặc của Thượng Quan Nhu mà vẫn còn phát sợ. Nếu vừa rồi không phải có vị đại hán bên cạnh giúp đỡ, thì giờ này, chắc hắn vẫn còn đang nằm trong sự khống chế của Thượng Quan Nhu.

Vị đại hán kia mỉm cười:

- Đàn bà là thứ đáng sợ nhất trên thế gian, toàn là hạng tiếu lý tàng đao, ẩn giấu sát khí trong những lời lẽ đường mật… Hãy nhớ kỹ những gì ta nói, về sau không thừa đâu.

Bạch Thế Kính thấy tên đại hán tóc xoăn đen ngồi cạnh Đoàn Ngọc biết mình bước vào mà không thèm liếc mắt đến một cái thì vô cùng tức giận. Y lạnh lùng hỏi vị đại hán kia:

- Này tiểu bối, ngươi tên là gì?

Vị đại hán vẫn bình tĩnh rót một chén rượu đưa lên nhâm nhi, đáp:

- Ngươi là người của Bạch gia?

Bạch Thế Kính đáp:

- Đúng! Thì sao?

- Vậy thì ngươi không xứng để biết! Khi vừa nghe vị đại hán thốt ra câu nay, cả tửu lầu đều kinh ngạc đến mức trợn mắt há mồm, bầu không khí tĩnh lặng đến nỗi một tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy. Trong đầu ai nấy đều có chung một ý nghĩ: “Chẳng lẽ tên tiểu tử Tiên Thiên sơ kỳ này chán sống rồi hay sao mà dám đắc tội với Bạch Thế Kính - một cao thủ Tiên Thiên hậu kỳ của Bạch gia?”

Phải biết rằng không chỉ khoảng cách giữa các cảnh giới với nhau đều như trời với đất, mà ngay cả các tầng thứ nhỏ trong nó cũng vậy. Ở cảnh giới Thai Tức, điều này chưa thể hiện rõ ràng, nhưng đến khi tu sĩ bước vào cảnh giới Tiên Thiên thì sự cách biệt cũng bắt đầu hiện rõ. Ngay cả một tu sĩ Tiên Thiên sơ kỳ như Thượng Quan Nhu mà còn phải gọi người cùng cảnh giới như Bạch Thế Kính là tiền bối, nhiêu đó cũng đủ hiểu được sự cách biệt giữa họ lớn đến mức nào.

Bạch Thế Kính sững sờ trước câu trả lời của vị đại hán. Mặt mày đỏ gay, giận dữ quát:

- Thằng ôn con không biết chữ chết viết thế nào à?!

Y phóng ra uy áp của cảnh giới Tiên Thiên hậu kỳ. Uy áp này mạnh mẽ đến mức khiến toàn bộ các tu sĩ có mặt tại đương trường đều hít thở không thông, một số người còn bủn rủn chân tay ngã lăn xuống mặt đất. Đoàn Ngọc chỉ là một tu sĩ Thai Tức, đương nhiên cũng không chịu nổi áp lực này, nhưng khi hắn chuẩn bị gục xuống bàn thì thấy vị đại hán kia nắm tay mình, truyền một lượng linh lực khá lớn vào giúp mình chống đỡ. Chờ khi Đoàn Ngọc khôi phục lại thần sắc, vị đại hán kia đưa cho hắn một chén rượu, chậm rãi nói:

- Uống đi, rượu vào tim nóng, chẳng còn thứ gì có thể khiến ngươi sợ hãi!

Dứt lời, vị đại hán lại nâng một chén rượu lên uống cạn. Sự hào sảng của vị đại hán khiến nhiệt huyết của Đoàn Ngọc bừng bừng trỗi dậy. Hắn cũng uống cạn chén rượu trên tay. Quả nhiên như lời vị đại hán nói, rượu đã vào thì trái tim cũng nóng rực lên, giờ phút này bao nhiêu sự sợ hãi đều tan biến hết, chỉ còn lại sự can đảm và hào khí ngút trời mà thôi.

Bạch Thế Kính càng thêm tức giận. Ban nãy chỉ có một tên tiểu Tiên Thiên sơ kỳ không coi mình ra gì, bây giờ lại thêm một tên Thai Tức không rõ cảnh giới dáng vẻ ngông nghênh trêu ngươi mình nữa chứ.

Y hùng hổ bước lại gần, định dùng tay không bóp nát đầu hai tên này cho đỡ tức.

Từng tiếng bước chân lộp cộp vang lên trong bầu không khí tĩnh lặng đến ghê người.

Trái ngược với khuôn mặt hồi hộp của mọi người là nụ cười của Thượng Quan Nhu. Nàng nhìn vị đại hán kia với ánh mắt thú vị, đầy vẻ chờ mong với kết cục bi thảm sắp xảy ra.

Bạch Thế Kính đã đi đến bên cạnh vị đại hán và Đoàn Ngọc, uy áp phát ra gần cả hai đến mức khiến cho chiếc bàn gỗ run lên bần bật, xuất hiện vô số vết rạn, xem chừng chuẩn bị sắp nát vụn thành từng mảnh nhỏ. Tà áo của vị đại hán và Đoàn Ngọc bay lên phần phật, rượu trong chén của vị đại hán cũng chao đảo như muốn đổ ra bên ngoài.

Đúng lúc này, Bạch Thế Kính ra tay.

Bàn tay của y chộp tới đầu của vị đại hán, như muốn bóp nát nó ra đúng theo dự định của mình. Cả Thiên Lý quán như ngừng thở dưới một cú chộp này.

Nhưng ai ngờ vị đại hán còn nhanh hơn. Chỉ thấy vị đại hán quắc mắt, gầm lên một tiếng kinh thiên, sau đó buông chén rượu ra, tay phải đánh một chưởng vào ngực Bạch Thế Kính.

Một chưởng này có khí thế vô cùng bá đạo, phối hợp với tiếng gầm tạo nên một uy lực mạnh mẽ không tưởng. Thậm chí trong lúc vị đại hán xuất thủ, mọi người còn nghe thấy vài tiếng long ngâm vang lên trong Thiên Lý quán.

Ầm một tiếng, Bạch Thế Kính bắn ngược về phía sau như diều đứt dây. Y bay đụng phải bức tường cũ kỹ của Thiên Lý quán khiến nó sập xuống, kế tiếp nằm một đống dưới đất như con chó chết.

Cả Thiên Lý quán vẫn im lặng như tờ! Có điều, bây giờ lại có mấy tiếng nuốt nước bọt vang lên khe khẽ. Ai nấy đều nhìn vị đại hán kia với ánh mắt kinh hãi. Chẳng ai có thể ngờ đường đường là tu sĩ Tiên Thiên hậu kỳ mà lại chịu không nổi một chưởng của tu sĩ Tiên Thiên sơ kỳ như vậy.

Mấy tu sĩ Tiên Thiên còn lại của Bạch gia run run chỉ vào vị đại hán nói:

- Ngươi… ngươi dám giết Thế Kính huynh? Trưởng lão của Bạch gia ta đang ở rất gần nơi đây, ngươi chết chắc rồi!

Vị đại hán tóc xoăn đen từ từ đứng dậy, bước tới chỗ đám người Bạch gia với vẻ mặt bình tĩnh.

- Các ngươi khỏi cần nói nhiều nữa, ta thấy lão già ấy rồi!

Y vừa dứt lời, mọi người liền nhìn ra phía sau lưng bọn người Bạch gia. Quả nhiên lúc này có một lão già khoảng bảy chục tuổi, râu tóc bạc phơ, tay chống một cây trượng gỗ, đang âm trầm nhìn về phía vị đại hán.

Chương 108: Có muốn ngủ với ta không?

Quyển ba: Hắc Thủ vươn mình!

Chương 108: Có muốn ngủ với ta không?

- ---o0o----

Tác giả: Miên Lý Tàng Châm

Vị đại hán tóc xoăn quay sang Thượng Quan Nhu, nói:

- Đồ của ta, cô đem ra chưa?

Thượng Quan Nhu không đáp, chỉ ném túi trữ vật mình đang cầm trên tay cho y. Vị đại hán chộp lấy bỏ vào ngực, sau đó ung dung bước đi trong vòng vây của mấy chục tu sĩ Tiên Thiên của Bạch gia, ra khỏi Thiên Lý quán, tiến tới trước mặt lão già Quy Nguyên cảnh đang đứng ở bên ngoài, lạnh lùng nhìn ngược lại lão.

Thấy bộ dáng ngông cuồng bá đạo của vị đại hán, lão già khẽ hừ mũi:

- Tiểu bối ngông cuồng! Ngươi là con cái nhà ai mà không biết tôn ti trật tự như vậy?

Có thể một chưởng đánh chết tu sĩ cao hơn mình hai bậc, mặt đối mặt với tu sĩ Quy Nguyên cảnh mà không hề sợ sệt, nếu nói y không có gốc gác thì chẳng ai tin. Vị đại hán mỉm cười, đáp:

- Tên của ta, ít lâu nữa ngươi sẽ biết. Khi ấy chắc chắn ngươi sẽ khắc sâu cái tên này vào lòng.

- Tiểu bối, chẳng lẽ ngươi thật sự không sợ chết? Ta cho ngươi cơ hội cuối cùng, quỳ xuống!

Lão già âm trầm quát lớn, sát khí trong thân thể bùng phát ra ngoài, khiến các tu sĩ xung quanh ai nấy đều ớn lạnh xương sống. Mọi người đều chăm chú quan sát nhất cử nhất động của vị đại hán tóc xoăn, xem thử y sẽ phản ứng ra sao? Sẽ cúi đầu khuất phục, hay là tiếp tục ngoan cố thể hiện mình?

Nhưng tất cả đều bất ngờ bởi tiếng cười lớn của vị đại hán. Y ngửa mặt lên trời, cười lên những tiếng đầy vẻ ngang tàng phóng khoáng. Sau đó, y trừng mắt nhìn lão già, chậm rãi bật ra từng chữ:

- Ngươi… dám?

Hai chữ này cộng thêm ánh mắt sắc bén như dao kiếm và thần thái như một con rồng dữ tợn đang nhe răng múa vuốt của vị đại hán khiến lão già run lên bần bật. Trong lòng lão không ngừng la lớn: “Không đúng, tại sao ta phải sợ hắn kia chứ? Hắn chỉ là một tiểu Tiên Thiên, ta chỉ cần dí một ngón tay là có thể giết chết cơ mà!”

Vị đại hán nở một nụ cười mang đầy hàm ý chế giễu, sau đó lạnh lùng lướt qua người lão của già, chậm rãi bước đi về phía lối ra của phường thị. Từng cơn gió xào xạc kéo lê những chiếc lá khô trên mặt đất, khiến bụi bặm cuộn lại bốc lên cao che mờ bóng hình của vị đại hán, chỉ nghe y buông lại mấy câu:

- Bạch gia các ngươi vô pháp vô thiên, vong ân phụ nghĩa, chuyên ỷ thế hiếp đáp người khác. Cẩn thận có một ngày… toàn tộc diệt vong…

“Toàn tộc diệt vong”

Bốn chữ này như sét đánh ngang tai những tu sĩ Bạch gia có mặt ở đây, khiến lão già dường như cũng vô lực khụy xuống. Chẳng hiểu sao bọn họ lại cảm thấy, có lẽ sai lầm nhất trong cuộc đời bọn họ chính là đắc tội với “tiểu tu sĩ Tiên Thiên sơ kỳ” vừa rồi. Lão thì thào:

- Chẳng lẽ hắn thật sự là người của thế lực kia…

………………………………………….

Đám người của Bạch gia ôm xác Bạch Thế Kính thất thểu bỏ đi, trả lại khung cảnh yên bình cho Thiên Lý quán.

Tuy mọi việc đã kết thúc, nhưng trong lòng ai nấy vẫn còn nhớ mãi về hình bóng của vị đại hán tóc xoăn, nhớ dáng vẻ điềm tĩnh mà bá đạo của y, nhớ một chưởng như “mãnh long quá giang”, như cuồng phong bão tố, như sấm vang chớp giật kia. Đoàn Ngọc cũng có một cảm xúc thật kỳ lạ khi gặp gỡ vị đại hán này. Nó giống như duyên phận, mà cũng giống như cái gọi là “vận mệnh”.

Đời người là thế. Chỉ cần một phút giây nào đó sợi tơ vận mệnh lóe lên, thì số phận hai người cũng như bị bó chặt vào nhau, không những thế, câu chuyện của họ còn làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người.

- Có thể, ta và y sẽ còn gặp lại…

Đoàn Ngọc siết chặt hai nắm tay, hít sâu một hơi, tự nhủ như thế. Hắc Phong cười nói:

- Tiểu tử vừa rồi có Chân Long Thể, chính là thể chất sánh ngang với Phượng Hoàng Thể của Lý Tiểu Phượng. Xem ra ngươi vừa kết giao được với một bằng hữu rất tốt đấy.

Lão tiếp:

- Tuổi tác kẻ này còn trẻ như vậy mà đã bá đạo thế này. Còn Vô Thập Tam và Trương Cuồng nữa, ôi tuổi trẻ, tại sao Ma tộc ta lại thiếu những thanh niên như thế này kia chứ. Ta già thật rồi, già thật rồi…

Hắc Phong không ngừng thở dài, cuối cùng im bặt. Chuyến đi đến nhân giới lần này đã làm lão được mở rộng tầm mắt. Không hiểu vì sao hiện tại lại có nhiều thiên tài xuất hiện ở Việt quốc đến thế. Có lẽ là trùng hợp, hoặc cũng có thể như đã nói ở trên. Dường như có một sợi tơ vận mệnh vô hình quấn chặt lấy bọn họ, mong muốn bọn họ thay đổi thứ gì đó thật lớn lao trong thời đại loạn lạc này.

Đoàn Ngọc trở vào trong Thiên Lý quán, ngồi xuống vị trí ban nãy của vị đại hán. Hắn lấy bầu rượu rót xuống một tách rồi nốc cạn. Tuy vậy, giờ đây cảm giác uống rượu không còn sảng khoái nữa, nó chỉ có một vị mặn chát mà thiếu đi ngọn lửa làm trái tim con người ta nóng rực lên như vừa rồi.

Thượng Quan Nhu ngồi xuống mỉm cười:
- Tiểu đệ, chuyện lúc nãy thật là kỳ quái, đệ quen vị đại hán kia à?

Đoàn Ngọc đáp:

- Ta không quen. Vả lại, hình như tuổi ta và cô cũng xấp xỉ nhau, đừng nên gọi ta là tiểu đệ, được chứ?

Thượng Quan Nhu che miệng cười khanh khách, hai bầu ngực mềm mại nhẹ nhàng rung lên, cùng lúc, trong quán cũng vang lên từng tiếng xoảng của chén tách vỡ. Tuy Thượng Quan Nhu không hề quay lại nhìn, nhưng Đoàn Ngọc biết rằng cô ta cảm nhận được ánh mắt dâm dục của các tu sĩ xung quanh đang tập trung lên hai bầu ngực của mình.

- Đối với ngươi, ta chỉ có thể gọi là tiểu đệ hoặc là phu quân. Ngươi chọn cái nào?

Câu nói này làm Đoàn Ngọc sửng sờ, nhưng rồi hắn nhớ lại câu cảnh tỉnh của vị đại hán kia: “Đàn bà toàn là hạng tiếu lý tàng đao, ẩn giấu sát khí trong lời nói”. Vì vậy hắn cười đáp:

- Nếu làm phu quân, chẳng lẽ ta có thể động phòng với cô?

Đôi mắt Thượng Quan Nhu long lanh như chứa nước, nàng gật đầu một cái, nói:

- Nếu chàng muốn, ngay bây giờ chúng ta sẽ đi động phòng!

Chợt Đoàn Ngọc nghe Hắc Phong nói:

- Con bà nó, cứ đi cho lão tử, nếu con tiện nhân này đã muốn cho ngươi làm, thì ngươi cứ làm, miễn là đừng bị nó mê hoặc là được. Đây chính là “đạo chơi bời” ta đã luyện thành khi còn lăn lộn ở ma giới đấy.

Đoàn Ngọc nhíu mày hỏi lại:

- Chơi xong rồi bỏ à, thế còn tàn ác quá không? Con người ta đây vốn dĩ hiền lành đôn hậu, khả ái đáng yêu, bây giờ làm những điều này không những có lỗi với Thanh Loan, mà còn có lỗi với bản thân ta nữa đấy.

Hắc Phong cười ha hả:

- Thôi, bớt đùa đi. Ta cảm nhận được ngươi đang tê rần cả người rồi. Nói vậy thôi chứ cứ thử xem con hồ ly này có thật dám động phòng với ngươi hay không? Ta nghĩ nó có mưu đồ gì đó với ngươi, ngay cả tên đại hán ban nãy cũng thế. Trên đời này, chẳng có việc gì là “tình cờ hay ngẫu nhiên” đâu!

Thấy Đoàn Ngọc ngồi nghĩ ngợi gì đó, Thượng Quan Nhu đưa tay lay hắn:

- Này, chàng quyết định xong chưa?

Đoàn Ngọc gật đầu:

- Được! Vậy bây giờ chúng ta đi động phòng!

………………………………….. Vị đại hán bước ra khỏi phường thị, sau đó đi thẳng đến một khu rừng cách đó mấy dặm, đứng lại giữa cánh rừng nói:

- Thúc thúc, cháu về rồi!

Lời vừa dứt, cây thông trước mặt vị đại hán chợt biến ảo thành hình một người trung niên. Người trung niên này mặt mũi vuông vắn, trông giống Minh Nhân đến chín phần, y nói:

- Long nhi, cuộc giao dịch thế nào? Cô ả Thượng Quan Nhu kia có xuất ra được hàng hóa mà chúng ta đã yêu cầu hay không?

Vị đại hán ném túi trữ vật cho người trung niên, đáp:

- Quả nhiên đúng như thúc nói, cô gái này có che dấu rất nhiều bí mật, nhiều khả năng cô ta chính là…

Tiếng nói của vị đại hán trở nên thật nhỏ, đến nỗi chỉ có mình người trung niên nghe thấy được. Người trung niên trầm tư một lúc, sau đó gật đầu:

- Lần này tình hình Việt quốc có biến động rất lớn, gia tộc chúng ta phải tái xuất tu chân giới thôi. Sắp tới sẽ là đại hội Long Hổ Phong Vân được tổ chức tại Kiêu gia nhằm chọn ra Trấn Quốc đại tướng quân kế nhiệm cho Việt quốc. Long nhi, cháu hãy cố gắng, đừng để lọt vào tay kẻ khác.

Vị đại hán gật đầu, nói:

- Lần này cháu gặp được một vị bằng hữu rất lạ lùng. Hắn chỉ áp súc chín lần, nhưng lại có sức mạnh của kẻ đã áp súc mười ba lần. Vì thế, cháu đã kết một mối thiện duyên với hắn, giúp đỡ hắn tiến thẳng lên mức áp súc mười lần.

Người trung niên hài lòng gật đầu:

- Cháu làm thế là rất đúng. Muốn làm đại tướng quân thì phải thu phục được lòng người. Long nhi nhà ta hào khí có thừa, sinh ra đã mang tướng mạo anh hùng, chỉ cần thêm cách đối nhân xử thế nữa thì cháu sẽ được vạn người sùng bái.

Người trung niên nói tiếp:

- Về phần Bạch gia, hãy tiếp tục điều tra manh mối. Nếu phát hiện giữa bọn họ và Âm Ma Điện có quan hệ bắt tay nhau chống phá Việt quốc, thì chúng ta sẽ tiến hành thanh lý môn hộ, san bằng gia tộc này!

Vị đại hán gật đầu, y ngước mặt về phía phường thị của Bạch gia, đôi mắt chứa một ngọn lửa nồng cháy như muốn thiêu đốt cả nơi này ra thành tro bụi.

…………………………………………� �…………………..

Thượng Quan Nhu dẫn Đoàn Ngọc đi lên lầu trên, dưới những ánh mắt đố kỵ của các tu sĩ khác. Không biết bao nhiêu tiếng mắng nhiếc, đòi băm vằm hắn thành trăm mảnh vang lên dưới lầu, khiến Đoàn Ngọc tuy đang vui mà cũng chộn rộn trong lòng. Thầm nghĩ, không biết lát nữa khoái lạc xong liệu mình có bị người ta lột da, đem làm đồ nhắm rượu hay không đây.

Cửa phòng mở ra, Thượng Quan Nhu nhẹ nhàng đẩy hắn nằm xuống giường. Sau đó cô ả run người một cái, xiêm y trên người trút xuống toàn bộ, để lộ ra một thân thể tuyệt mĩ như được điêu khắc từ ngọc ngà. Da thịt cô ả trắng mịn không chút tì vết, hai bầu vú căng tròn, hai điểm hồng phớt ở trên hếch lên như muốn khiêu khích người khác cắn nó một miếng. Càng đáng sợ hơn nữa là vùng cấm kỵ kia hoàn toàn “trống trơn”, khiến cho những tinh hoa quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng cho người phụ nữ đều phô bày hết ra bên ngoài.

Đoàn Ngọc đang muốn bất tỉnh nhân sự thì lại bị Thượng Quan Nhu đè lên người, bắt hắn phải tỉnh dậy để nhìn ngắm những thứ đẹp đẽ đến mức chết người kia. Hắn la lên:

- Này, cô thực sự muốn động phòng sao?

Thượng Quan Nhu nũng nịu nói:

- Tại sao không chứ? Chàng cường tráng thế này, đúng là mẫu đàn ông mà thiếp thích đấy.

Nghe vậy, chẳng hiểu sao trong lòng Đoàn Ngọc lại cảm thấy tự ái, hắn ngồi bật dây, xô cô ả ra.

- Cô đã làm chuyện này với bao nhiêu người đàn ông rồi?

Thượng Quan Nhu tủm tỉm đáp:

- Rất nhiều… Nhưng mà sao chứ? Thiếp đẹp thế này, chẳng lẽ chàng không muốn thử một lần hay sao?

Đoàn Ngọc nhíu mày nghi hoặc:

- Có một chuyện ta không hiểu. Tu vi của ta thấp hơn những tu sĩ dưới lầu nhiều lần, tại sao cô lại không ngủ với những tu sĩ đó mà lại chọn ta?

Thượng Quan Nhu cười tủm tỉm, cong eo, ghé thân thể mê hồn cùng hai bầu ngực của mình lại gần mặt Đoàn Ngọc, đưa bàn tay dài thon vuốt nhẹ lên má hắn, nói:

- Chàng quan tâm đến chuyện đó làm gì? Tóm lại là chàng có muốn ngủ với ta không?

Chương 109: Thời thế thay đổi

- Có muốn không?

Thượng Quan Nhu lặp lại lần nữa, đẩy hắn xuống giường, dùng đôi môi mềm mại của mình hôn lên đôi môi thô ráp của hắn.

Nụ hôn này kéo dài rất lâu, rất say đắm. Đoàn Ngọc cũng ngất ngây trong cảm xúc tuyệt vời này, nhưng rồi hắn chợt nhớ lại hình ảnh Tống Thanh Loan, nhớ lời hứa sẽ tới tận Thương Minh rước nàng về làm dâu… Hắn tự chất vấn bản thân, lời hứa chưa hoàn thành mà đã lăng nhăng thế này thì liệu có xứng là đàn ông không?

Hắc Phong cảm nhận được suy nghĩ của hắn, nên vội can:

- Ngại ngùng gì nữa, được dịp thì cứ ăn chơi thỏa thích. Đàn ông tam thê tứ thiếp là chuyện bình thường, có gì phải ngại?!

Đoàn Ngọc đưa tay vịn lấy bờ vai mảnh mai của Thượng Quan Nhu, lật ngược người cô ta lại. Bây giờ hắn nằm đè lên Thượng Quan Nhu, là người chiếm thế chủ động chứ không phải cô ta nữa.

Thượng Quan Nhu thở gấp, giang hai tay ra, ngoảnh mặt đi chỗ khác tỏ vẻ mặc Đoàn Ngọc muốn làm gì thì làm. Một thân thể lồ lộ, tràn ngập xuân sắc phô bày trước đôi mắt phàm tục của Đoàn Ngọc, khiến trái tim hắn không khỏi nóng lên. Hình ảnh Tống Thanh Loan lại hiện lên lần nữa nhưng bị hắn gạt ra khỏi đầu, tiếp theo cúi xuống, hung hăng hôn lên đôi môi Thượng Quan Nhu.

Hai người quấn vào nhau, Thượng Quan Nhu xé rách toạt áo hắn, hắn cũng trả đũa, đưa tay bóp mạnh hai ngọn núi tuyết kia. Đoàn Ngọc và Thượng Quan Nhu đã mất sự khống chế bản thân. Thượng Quan Nhu vật hắn xuống, rồi hắn lại vật Thượng Quan Nhu xuống, điên cuồng hôn hít nhau, có lẽ trên đời này chẳng có kiểu động phòng nào lạ lùng như vậy.

Nhưng quần áo của Đoàn Ngọc vẫn chưa cởi ra hết. Bàn tay nhỏ nhắn của Thượng Quan Nhu đã xé tan lớp phòng ngự cuối cùng trên cơ thể hắn. Khuôn mặt nàng trở nên đỏ ửng, xấu hổ cúi đầu. Thấy cảnh tượng này, Hắc Phong không nhịn được gào lớn:

- Ả điếm này, đã phóng túng như vậy mà còn làm bộ e thẹn. Thật không biết xấu hổ mà. Đoàn Ngọc, “giết” cho ta!

Đôi môi Đoàn Ngọc khô khốc, nhìn Thượng Quan Nhu nuốt nước miếng ừng ực. Tuy lúc nhỏ có đi nhìn trộm Mộc Uyển Nhi tắm, nhưng khi ấy cô ta mới mười lăm tuổi, cũng chưa nảy nở nhiều lắm. Càng lớn hắn càng nhận ra tình cảm mình dành cho Mộc Uyển Nhi chỉ là rung động thời thiếu niên, chưa thật sự gọi là tình yêu. Bây giờ hắn đã là một thanh niên đúng nghĩa, có máu nóng của loài thú, có tham niệm với thân thể phụ nữ, hơn nữa còn biết… “yêu”.

Thượng Quan Nhu trước mắt chính là phụ nữ, không những thế lại còn là phụ nữ rất đẹp. Hắn không yêu cái tên Thượng Quan Nhu, nhưng không có nghĩa là không yêu thể xác đàn bà của nàng ta. Là một thằng đàn ông, thử hỏi có ai không động lòng với nàng kia chứ?

Đoàn Ngọc gầm lên một tiếng như thú hoang, đè lên người Thượng Quan Nhu, định chấm dứt cuộc đời gian trai tân của mình.

Nhưng đúng lúc Đoàn Ngọc đang định sử dụng “kinh diễm nhất thương”, thì đột nhiên một luồng khí lạnh xuất hiện trong đầu hắn, di chuyển đến đại não, khiến tâm trí hắn dần trở nên tỉnh táo. Hắc Phong không kìm chế được kinh ngạc, kêu lên:

- Hả? Đây chẳng lẽ là luồng khí do Như Ý Tâm Kinh tạo thành sao?

Vào những thời khắc Đoàn Ngọc thần hồn điên đảo, luồng khí mát lạnh luôn xuất hiện giúp hắn xua đi tham sân si. Có điều trước giờ Đoàn Ngọc không để ý, cũng chẳng biết nó xuất phát từ Như Ý Tâm Kinh, đến tận hôm nghe Hắc Phong nói vậy thì mới vỡ lẽ ra được phần nào. Hắc Phong kêu lên như thể vừa ngộ ra chân lý gì đó:

- Đúng rồi, Ma Chủng tượng trưng cho cái ác, Như Ý Tâm Kinh tượng trưng cho cái thiện. Ta nghe đồn Như Ý Tâm Kinh là công pháp do Lục Đạo Tiên Nhân sáng tạo ra, hướng đến chân - thiện - mỹ bên trong con người. Nghe đồn tu đến cực chí có thể phản tổ thành đạo… Nếu như có thể dung hợp Ma Chủng và Như Ý Tâm Kinh, kết hợp thiện và ác, phải chăng sẽ tạo thành một quái thai mạnh nhất vũ trụ này? Ha ha, trời giúp ta rồi…

- Cái gì mà Ma Chủng?

Đoàn Ngọc lẩm bẩm, nhưng ngay lập tức hắn nghe Hắc Phong chống chế với câu nói quen thuộc: “không có gì, về sau ngươi sẽ rõ”. Đoàn Ngọc không truy vấn nữa, khẽ thở dài, nhớ lại những giây phút điên cuồng vừa rồi mà cảm thấy xấu hổ. Hắn mặc lại cái áo đã bị Thượng Quan Nhu xé rách mấy chỗ, sau đó quay lưng đi tới cửa, mặc kệ Thượng Quan Nhu đang khỏa thân nằm giường, nhìn mình với ánh mắt khó hiểu.

- Chàng làm gì vậy?

Đoàn Ngọc cười khổ:

- Xin lỗi cô, nhưng ta không có hứng thú.

Nghe vậy, Thượng Quan Nhu biểu tình tức giận, nói:

- Thế mấy vết bầm trên ngực ta là thế nào đây?

Đoàn Ngọc gãi đầu:

- Ta cũng không biết…

- Ngươi!

Thượng Quan Nhu đứng thẳng dậy, đưa ngón tay chỉ thẳng vào người Đoàn Ngọc, giận đến mức không thốt nên lời nào. Trong lúc nàng tức giận, hai gò má đỏ hồng, bầu ngực nhô cao rung rinh làm cho “ma tâm” của Đoàn Ngọc lại nổi lên lần nữa.

Bỗng nhiên hắn nghe Hắc Phong nói:

- Không ổn. Có hơn bảy gã tu sĩ Quy Nguyên Cảnh đang tiến lại bao vây nơi đây… Ặc, bọn họ đã tới sau bốn mặt tường của căn phòng này rồi.

Đoàn Ngọc lo lắng hỏi:

- Làm sao bây giờ?

- Chết chứ làm sao? Ta vẫn còn đang bị trọng thương, đánh với Tiên Thiên may ra còn nổi, chứ với Quy Nguyên cảnh thì không chống cự được. Theo ta thấy, bảy tu sĩ Quy Nguyên Cảnh này nhất định có quan hệ với Thượng Quan Nhu!

Quả nhiên là vậy, khi Đoàn Ngọc nhìn sang Thượng Quan Nhu, thì liền thấy cô ta nở một nụ cười giễu cợt:

- Sao rồi? Sao ngươi không bỏ đi nữa?Đoàn Ngọc quay người lại, tuy trong lòng run sợ nhưng bên ngoài vẫn cố tỏ ra kiên cường:

- Chẳng sao cả. Ta muốn mua một ít dụng cụ bày bố trận pháp rồi mới đi.

- Được. Vậy thì ta chiều ngươi.

Thượng Quan Nhu gật đầu, vẫn cứ trần như nhộng, đi tới chỗ chiếc áo đang vất dưới đất, lấy ra một túi trữ vật, rồi hỏi:

- Ngươi cần dụng cụ để bày bố loại trận pháp nào?

Đoàn Ngọc đằng hắng, đáp:

- Chỉ cần loại trận pháp trung cấp là được. Bao nhiêu linh thạch, ta trả.

Thượng Quan Nhu lạnh lùng thốt:

- Một triệu linh thạch!

- Sặc, cô điên à?

Đoàn Ngọc cũng quát lớn. Thượng Quan Nhu nói:

- Ngươi không chịu trả linh thạch, thì không được ra khỏi đây, nếu ngoan cố đừng trách ta độc ác!

Đoàn Ngọc biết cô ta quả thật có thể sai người khác xuất thủ, hoặc thậm chí là đích thân giết mình dễ như trở bàn tay, nhưng không biết vì lý do gì mà Thượng Quay Nhu lại cứ khăng khăng bắt hắn ngủ với cô như vậy. Đoàn Ngọc thở dài:

- Chẳng lẽ không còn cách nào để hòa giải sao?

- Có!

Thượng Quan Nhu cầm túi trữ vật tiến đến trước mắt Đoàn Ngọc, áp sát thân thể mềm mại như rắn không xương vào người hắn, nói:

- Chỉ cần chàng ngủ với ta, ta sẽ cho chàng túi trữ vật này, rồi dùng kiệu tám người khiêng tiễn chàng về nhà. Bên trong túi trữ vật này là toàn bộ trận pháp từ hạ cấp đến cao cấp, hơn nữa đều mua từ nước ngoài về.

- Ặc…

Suýt chút nữa Đoàn Ngọc đã ngất đi khi nghe thấy câu nói vừa rồi của Thượng Quan Nhu. Hắn hỏi:

- Ta có gì tốt đẹp, mà cô cứ ép ta phải ngủ với cô thế?
Thượng Quan Nhu kiễng gót chân, hai bầu vú kéo dần lên cao, ma sát với bộ ngực rộng rãi chắc nịch của Đoàn Ngọc, làm hắn tê tái cả người. Đây quả thật là khiêu khích trắng trợn mà!

Đoàn Ngọc lùi về sau mấy bước, lạnh lùng thốt:

- Loại đàn bà lăng loàn như cô nương, ta không muốn!

Thượng Quan Nhu chợt sửng lại, dường như không biết phải nói gì, nhưng Đoàn Ngọc thấy nơi khóe mắt của cô ta có mấy giọt lệ chảy xuống. Giọng cô ta lạnh như băng:

- Hôm nay chàng nhất quyết không ngủ với ta?

Sau câu nói này, Đoàn Ngọc cảm thấy sau bức tường bốn phía giống như có những con mãnh thú đang rình rập mình, chỉ cần mình nói không, thì chúng sẽ lập tức xông thẳng vào đây, xé nát hắn làm trăm mảnh.

Thượng Quan Nhu nói tiếp:

- Lâm Tam, chàng đã phát hiện ra điều gì phải không?

- Cái gì? Sao cô biết ta là Lâm Tam?

Lần này, đến lượt Đoàn Ngọc sửng sờ. Mặt mày hắn trắng bệch, thật sự hắn không biết Thượng Quan Nhu làm cách nào mà biết được thân phận của hắn. Thậm chí, hắn chỉ vừa mới từ bí cảnh Yêu Linh Thánh Tông trở về được hai ngày thôi mà.

Như nhìn thấu suy nghĩ của hắn, Thượng Quan Nhu nói:

- Hai ngày không nhiều, cũng không quá ngắn, có rất nhiều chuyện có thể làm được chỉ trong hai ngày. Ví dụ như điều tra các đặc điểm nhận dạng của Lâm Tam…

Thượng Quan Nhu tiếp:

- Áp súc chín lần mà có sức mạnh của áp súc mười ba lần… Bộ dạng lại cà chớt, nửa tiểu nhân nửa quân tử, không phải Lâm Tam ngươi thì còn ai?

Đoàn Ngọc toát mồ hôi hột. Quả nhiên trong thiên hạ này, kẻ thông minh nhiều vô số, còn hắn chỉ là một tên tôm tép mà thôi. Hắn nói gượng:

- Lâm Tam thì đã sao? Vả lại, thân phận của cô ta cũng đoán được!

Ánh mắt Thượng Quan Nhu hiện lên vẻ thú vị:

- Thế thì đoán thử ta xem nào…

Đoàn Ngọc dõng dạc nói:

- Cô có thể mua được vô số những dụng cụ bố trận đắt tiền như thế này, mà lại chỉ ở một quán rượu đổ nát, đây chính là sơ hở thứ nhất của cô.

- Cũng không tính là sơ hở. Mục đích của ta cũng chưa hẳn là che dấu thân phận.

Thượng Quan Nhu nhún vai đáp. Đoàn Ngọc tiếp:

- Cô có thể huy động một lúc bảy vị tu sĩ Quy Nguyên Cảnh, thế lực đứng đằng sau lưng chắc chắn cũng tầm cỡ Âm Ma Điện, hoặc thậm chí còn vượt xa.

Nghe vậy, Thượng Quan Nhu tỏ vẻ kinh ngạc, ngay cả bảy gã tu sĩ Quy Nguyên Cảnh đang bao vây sau bốn bức tường cũng chột dạ không kèm. Bởi vì thần thức tu sĩ Quy Nguyên Cảnh mạnh mẽ hơn của tu sĩ Thai Tức gấp ngàn lần, bọn họ thắc mắc làm sao Đoàn Ngọc có thể phác giác được chứ? Thượng Quan Nhu nhìn Đoàn Ngọc bằng ánh mắt khác lạ, hỏi:

- Điều này coi như ngươi đoán đúng. Vậy nói xem ta có thận phận gì?

- Âm Ma Điện có ba thánh nữ, Liễu Như Yên là thánh nữ đời thứ ba, vậy chắc chắn cô là thánh nữ đời thứ hai!

Nói xong, Đoàn Ngọc cũng cảm thấy không ngờ mình lại thông minh đến vậy. Còn Thượng Quan Nhu thì phá lên cười khanh khách, nàng đáp:

- Cứ cho là như vậy đi. Có điều, hôm nay, ngươi nhất định phải ngủ với ta. Bằng không, ngươi cũng biết hậu quả rồi đó!

Cô ta vừa dứt lời, từ bốn bức tường tỏa ra những khí tức vô cùng hùng mạnh dồn lên thân thể Đoàn Ngọc, dường như muốn hù dọa hắn. Đoàn Ngọc cười mếu:

- Cô định cưỡng hiếp ta à? Đúng là thế thời thay đổi, phụ nữ bây giờ mới là đạo tặc hái hoa, còn đàn ông như ta chỉ là kẻ bị hại.

- Nói ta cưỡng hiếp ngươi cũng đúng! Làm nhanh lên!

Thượng Quan Nhu cay mày nói, cô biết rõ ý định muốn câu giờ của gã nam nhân trước mặt. Thượng Quan Nhu lại một lần nữa kéo Đoàn Ngọc xuống giường, nhưng lần này dường như muốn đích thân hãm hại hắn.

Chương 110: Thiên là nhân, mà nhân chính là địa

Bị Thượng Quan Nhu dùng sức mạnh của tu sĩ Tiên Thiên để hãm hiếp mình, Đoàn Ngọc la lớn, cố hết sức vùng vẫy:

- Khốn khiếp, sĩ khả sát bất khả nhục, cô giết ta đi!

Chợt hắn thấy Thượng Quan Nhu im lặng nhìn mình, đôi mắt long lanh giống như đang rướm lệ. Cử chỉ này của cô ta khiến Đoàn Ngọc run rẩy toàn thân. Hắn bất giác cảm thấy có chút gì đó tội nghiệp cô gái này, thầm nghĩ chẳng lẽ cô ta cũng đang bị ép phải làm chuyện mà bản thân không muốn ư? Nhưng Thượng Quan Nhu hôn lên môi Đoàn Ngọc, chấm dứt luồng suy nghĩ của hắn.

Phía sau bốn bức tường, bảy tu sĩ kia bắt đầu thở dài một tiếng, hình như bày tỏ sự thất vọng và khó hiểu đối với hành động của Thượng Quan Nhu.

Còn về phần Thượng Quan Nhu, sau một hồi lăn lộn mơn trớn Đoàn Ngọc, thì cô đã bắt đầu cảm thấy máu nóng của hắn xuất hiện trở lại. Bây giờ, thậm chí hắn còn chủ động ôm hôn ngấu nghiến cô. Đoàn Ngọc như con thú hoang xổng chuồng, lồng lộn vật Thượng Quan Nhu té ngã xuống mặt đất. Cuối cùng Thượng Quan Nhu cũng trở nên điên cuồng, vật hắn xuống dưới, còn mình nằm ở bên trên. Cả hai đang bắt đầu tiến vào thời khắc hoan lạc thật sự!

Thượng Quan Nhu nói:

- Biết nghe lời như vậy có phải hay không? Yên tâm, ta sẽ không để ngươi chịu thiệt thòi.

Khi nói ra câu này, Thượng Quan Nhu cũng cảm thấy thật buồn cười. Rõ ràng mình là phận nữ nhi, mà lại phải lo gã nam nhân ở dưới chịu thiệt, đúng là trời đất đảo lộn mà. Nhưng bất chợt nàng lại nhìn thấy nụ cười mỉm đầy vẻ chế giễu của Đoàn Ngọc. Biết có chuyện không ổn sắp xảy ra, Thượng Quan Nhu vội vã kêu lớn lên, định cảnh báo cho bảy vị tu sĩ Quy Nguyên kia.

Nhưng đúng lúc nàng ta vừa mở miệng, thì Đoàn Ngọc đã thúc mạnh cùi chỏ xuống nền gỗ. Một chỏ này của hắn rất mạnh, lại đánh vào ở cự ly rất gần, hiển nhiên không một ai có đủ khả năng phản ứng kịp. Một tiếng ầm vang lên, mặt đất lầu hai thủng một lỗ thật to, khiến các tu sĩ ở dưới ai nấy đều trố mắt mà nhìn. Một số tên nước miếng chảy đầy miệng, run run chỉ tay về phía đống cát bụi vừa rơi xuống:

- Thượng… Thượng Quan cô nương!

Trong đám cát bụi kia chính là Thượng Quan Nhu vẫn còn đang khỏa thân! Còn Đoàn Ngọc đang loay hoay bò dậy, thừa lúc Thượng Quan Nhu đang luống cuống lấy tay che thân thể lõa lồ của mình lại để bỏ trốn.

Hắn chạy một mạch ra khỏi Thiên Lý quán, vừa chạy vừa hét lớn:

- Bớ người ta, có kẻ muốn cưỡng hiếp bản công tử!

Các tu sĩ ven đường thấy vậy thì bu đến đen nghịt, phát hiện ra Thượng Quan Nhu đang khỏa thân thì chăm chăm nhìn ngắm. Hành động này đã vô tình cản hậu giúp Đoàn Ngọc.

- Ngươi!

Thượng Quan Nhu giận tím mặt, không thốt nên lời. Nàng quát:

- Các ngươi mau đi bắt hắn lại cho ta, ai bắt được ta sẽ ngủ với người đó một đêm!

- Ặc… đi, ta đi ngay!

Hàng loạt tu sĩ gào lớn, đẩy đám đông ra, sau đó nhanh chóng chạy ra khỏi Thiên Lý quán đuổi theo Đoàn Ngọc. Ai nấy đều dùng hết tốc lực hiện có của mình, sợ rằng cơ hội này trôi qua rồi về sau sẽ không còn nữa, nên chẳng mấy chốc mà Thiên Lý quán đã trống hoác.

Sau khi bọn tu sĩ rời đi, bảy gã tu sĩ Quy Nguyên mới từ trên lầu bước xuống, một người ném cho Thượng Quan Nhu một chiếc áo mặt vào. Thượng Quan Nhu nói:

- Kẻ này thật là gian xảo, vậy mà cũng để hắn chạy được. Nếu không phải vì sợ đánh rắn động cỏ thì ta đã giết sạch toàn bộ lũ khốn ở đây, sau đó nhờ các ngươi bắt hắn về rồi.

Một tu sĩ Quy Nguyên mặc áo bào xám nhíu mày nói:

- Này, tại sao cô lại chọn hắn? Tình Cổ của cô khó khăn lắm mới luyện ra, cũng chỉ dùng được một lần, không nên phung phí như vậy?Tu sĩ mặc áo vàng đứng bên tay phải Thượng Quan Nhu cũng gật đầu:

- Đúng thế. Tình Cổ này nên gieo trên người Kiêu Nhất, Vô Thập Tam hoặc tên đại hán ban nãy đúng. Còn gã lưu manh kia chỉ là Phàm Thể, cho dù may mắn tới đâu tu vi cũng sẽ dừng lại ở Quy Nguyên, không thể trở thành Hóa Thần tu sĩ được.

Thượng Quan Nhu đáp:

- Chuyện gieo tình cổ này Đại Tư Mã đã giao cho ta toàn quyền quyết đinh, các ngươi không cần nhiều lời. Còn về gã Lâm Tam kia, tuy hắn là Phàm thể nhưng lại có quan hệ với Ma tộc từ Ma giới, thực lực lại thần bí khôn lường. Trong tương lai, ta tin chắc hắn mới là người quan trọng nhất của Việt quốc chứ không phải Vô Thập Tam, hay Kiêu Nhất của Kiêu gia!

Nói xong, Thượng Quan Nhu đưa cánh tay trái thon dài của mình lên nhìn thật lâu. Thứ thu hút ánh mắt của Thượng Quan Nhu chính là một dấu chu sa màu đỏ nằm ở phần khuất của cánh tay, nếu không tinh mắt sẽ không nhìn thấy được.

Nhìn dấu chu sa này, khóe mắt của Thượng Quan Nhu bất giác lại rơi ra mấy giọt lệ.

………………………………………..

- Con bà nó, thật không ngờ có ngày cũng bị phụ nữ cưỡng hiếp. Hắc Phong, ngươi nói xem chẳng lẽ ta có mị lực đến cỡ này ư?

Đoàn Ngọc ba chân bốn cẳng bỏ chạy, miệng thì thở hồng hộc như vẫn cố nói đùa. Hắc Phong giận dữ đáp:

- Có hàng miễn phí mà không sài, coi chừng ngươi bị trời đánh đấy!

- Hừ, nếu cô ta còn trong trắng thì may ra Đoàn Ngọc này còn để ý, nhưng đã lăng loàn như vậy thì thôi đi. Ả còn dám nói ai bắt được ta thì sẽ bằng lòng ngủ một đêm với người ấy nữa chứ! Thật đúng là không biết liêm sỉ là gì mà!

Hắn hậm hực nhìn ra sau lưng thì thấy có hơn ba bốn chục tu sĩ đang như điên như cuồng đuổi theo mình. Nếu không phải bản lĩnh hắn không kém, thì có lẽ lúc này đã bị bọn họ đuổi kịp, bắt lại phanh thây xẻ thịt mất rồi. Nói đi cũng phải nói lại, ngày mai hắn đã phải trở về Bạch Đạo tỷ thí với Kiêu Lục, nếu không về kịp, thì cô gái đáng thương tên Thục Trân rất có thể sẽ bị Kiêu Lục làm hại. Đoàn Ngọc suy nghĩ thật nhanh, cuối cùng quyết định lẩn trốn vào một khu rừng cách đó không xa, hy vọng có thể dựa vào phép ẩn dấu khí tức của Như Ý Tâm Kinh để trốn thoát.

Nhưng hắn đã lầm, sau khi ra khỏi địa phận của phường thị, những tu sĩ đuổi theo sau chẳng còn cố kỵ gì nữa, trực tiếp bay lên không trung, sau đó bao vây cánh rừng này lại từ nhiều hướng.
Màn đêm buông xuống, một cuộc săn giết chính thức bắt đầu!

………………………………….

Cánh rừng này cách khá xa Phi Vân Sơn Mạch, diện tích cũng nhỏ hơn khoảng mười lần. Tuy vậy, cũng đủ rộng rãi để ba mươi mấy người khó có thể tìm thấy Đoàn Ngọc trong phút chốc.

Hiện tại hắn đang nằm bệt dưới đất chỗ một đám cỏ lau, dùng bùn đen phủ lên mình, sau đó vận dụng tối đa Như Ý Tâm Kinh để che dấu khí tức. Từng nhóm tu sĩ bước qua sát bên cạnh hắn, vài tên còn dẫm lên áo hắn, nhưng hắn vẫn phải nhẫn nại chờ thời. Tu vi bản thân kém bọn họ một cảnh giới, trừ phi đánh lén riêng lẻ từng người, nếu không hoàn toàn chẳng có khả năng thắng được họ.

Ban nãy hắn cũng đã cố thử một lần, nhưng kết quả là bị trúng một chiêu nơi ngực, máu chảy ròng ròng, may mà trốn kịp chứ không đã toi đời từ lâu. Hiện tại bọn người kia đã lần theo vết máu để truy tung hắn, chỉ có cách lẫn vào bùn thì may ra mới thoát được.

Từng tiếng chân bước vào bùn kêu lên“nhẹp nhẹp”, hòa cùng tiếng tim đập thình thình của Đoàn Ngọc, tạo cho hắn một dư vị khó tả. Tuy bùn đất bám đầy mặt, che kín cả lỗ mũi, nhưng Đoàn Ngọc vẫn phải cố nén lại, điều này khiến đầu óc hắn dần trở nên mê muội, chỉ cần thiếu không khí thêm ít lâu nữa thì sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Mặc dù nói tu sĩ có khả năng nhịn thở lâu hơn người bình thường, nhưng ở đây Đoàn Ngọc đang bị thương nặng ngay ngực, vết thương ảnh hưởng rất nhiều đến sức chịu được của hắn.

Mồ hôi ứa vào trong bùn, hòa lẫn với máu tanh, cùng từng tiếng kêu gào đuổi giết vang lên ngay bên cạnh khiến Đoàn Ngọc lạnh xương sống. Tuy quan sát rõ mọi việc, nhưng Hắc Phong vẫn không xen vào chừng nào Đoàn Ngọc thật sự không chịu nổi. Với Hắc Phong, thì những lần sinh tử chiến kiểu này sẽ giúp Đoàn Ngọc trưởng thành mau hơn. Muốn nhanh chóng tiến giai đến Hóa Thần, thì cũng chỉ có những cách này mà thôi!

Trong khoảnh khắc sinh tử hiểm nguy, Đoàn Ngọc chợt cảm thấy trong nội tâm có một sự biến hóa rất vi diệu. Khi hắn vận dụng Như Ý Tâm Kinh đến cực hạn thì luồng khí mát lạnh kia cũng xuất hiện, giúp hắn trở nên hết sức minh mẫn. Vì thế công suất hoạt động của các giác quan cũng được đẩy lên tối đa.

- Thiên là gì? Thiên chính là nhân, mà nhân cũng chính là địa. Ba ngôi tuy phân tách, nhưng bản chất như một. Vậy làm sao để thiên địa nhân hòa hợp? Cổ nhân nói: lấy vô tâm ngộ đạo vô thượng, lấy vô ý diệt vạn vật chúng sanh… Ta là thiên, ngôn tức là pháp, hành tức là tắc…

Những đoạn kinh văn trong Như Ý Tâm Kinh chợt hiện lên mồn một, hầu hết là những đoạn mà trước kia hắn mù mờ không hiểu rõ. Đoàn Ngọc thì thào, bắt đầu chìm vào trong suy tư:

- Thiên chính là nhân, mà nhân chính là địa… lấy vô tâm ngộ đạo vô thượng, lấy vô ý diệt chúng sanh…

Thấy cảnh tượng này, Hắc Phong hưng phấn đến mức hận không thể vỗ đùi kêu to:

- Thành công rồi. Khi xưa Lục Đạo Chân Nhân dùng Như Ý Tâm Kinh độc tôn thời đại thái cổ, vô địch lục giới, bản thân như hòa cùng với đại đạo vô tận, vũ trụ bao la. Bây giờ Đoàn Ngọc đã bắt đầu khởi lên được mầm mống này rồi.

Bên trên khu rừng, từng đoàn tu sĩ vẫn đang lùng sục khắp nơi. Họ đều là tu sĩ cảnh giới Tiên Thiên, từ chiều đến giờ mà vẫn chưa bắt được một tiểu Thai Tức cho nên cảm thấy rất nhục nhã. Họ hạ quyết tâm phải bắt bằng được Đoàn Ngọc, một phần vì muốn hả giận, một phần là vì cô nàng Thượng Quan Nhu xinh đẹp tuyệt trần kìa. Mỗi lần nhớ đến thân thể lõa lồ của cô ta, không ai là không cảm thấy xao động.

Trong lúc đang rôm rả tìm kiếm, bọn họ bỗng phát hiện trong không khí có gì đó không đúng. Dường như thiên địa linh khí đang tụ tập hết về nơi đây, tuy còn ít, nhưng càng ngày lại càng nhiều lên.

- Chuyện gì đang xảy ra vậy?

- Chẳng lẽ là chí bảo xuất thế?

Mọi tu sĩ đều ngước mặt lên bầu trời ban đêm, nghi hoặc không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đúng lúc này, một tên la lớn:

- Tìm thấy rồi!

Một nhóm chừng bốn năm tu sĩ vội vã di chuyển về nơi ấy thì phát hiện ra giữa một vũng bùn có một gã thanh niên đang ẩn nấp. Có điều lúc này, bùn đất trên thân thể thanh niên đã bị từng đoàn linh khí đánh tan ra, đôi mắt của gã thanh niên tựa như đang u mê nhưng lại chứa những tia sáng rất diệu kỳ.

Hắn chính là Đoàn Ngọc!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau