ĐAN PHÙ CHÍ TÔN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Đan phù chí tôn - Chương 26 - Chương 30

Chương 26: Thế cục

<!---->Bắc Thần phun ra một ngụm tinh huyết, linh lực chung quanh trong cơ thể tán loạn cũng dần dần bình phục lại.

Một làn gió thêm đánh úp sang bên cạnh, mặc dù khí huyết trong cơ thể của Bắc Thần đang bốc lên, cũng không quên xoa xoa mũi hít thở, trong lòng có điểm vui a. Chỉ Điệp bất đắc dĩ cười, gõ nhẹ lên trán của Bắc Thần một cái. Về phần Giả Tuấn ở một bên, tự nhiên xem đến răng chua chua, trực tiếp trốn nhanh sang một bên khác.

Quỳ một gối lên mặt đất, sau khi bình phục hồi lâu, Bắc Thần mới ngẩng đầu lên, cười lắc đầu với Chỉ Điệp, ý bảo hắn không có trở ngại gì.

- Đệ cái tên đầu đá này, giấu cũng rất thâm sâu khó lường a. Tỷ không phải bảo đệ không cần rêu rao như vậy sao, thương thế này của đệ là như thế nào lưu lại. Còn có Điện Kiếm Miếu Hoàng mà Miếu Thương kia nói lại là thế nào đây?

Ngữ khí hơi trách cứ xen lẫn quan tâm của Chỉ Điệp khiến cho da đầu Bắc Thần đau xót, ha hả cười ngây ngô vài tiếng.

- Sư tỷ, đệ nói với tỷ ha, Điện Kiếm Miếu Hoàng thật không phải người tốt gì. Còn có Đạo Chân Tông kia, không biết là cái cục lão bất tử nào bố trí, thiếu chút nữa đã hãm hại đệ chết...

Bắc Thần không nói, Giả Tuấn phía sau hắn triệt để tuôn ra một tràng, kể ra tất cả chuyện tình.

Làm cho Bắc Thần ngoài ý muốn chính là so sánh với oán giận của sư huynh đệ còn lại, biểu tình của Chỉ Điệp thần kỳ trấn tĩnh. Chẳng lẽ phản xạ hình cung của sư tỷ nhà hắn dài hơn người khác, hay là năng lực thừa nhận của nữ nhân có điều tương đối cường đại, đặc biệt là nữ nhân xinh đẹp giống như Chỉ Điệp vậy!

Bắc Thần trước mặt Chỉ Điệp luôn luôn không cất giấu được tâm tư. Trong lòng nghĩ cái gì, trên mặt đều biểu lộ ra vẻ đó. Chỉ Điệp băng tuyết thông minh, chỉ liếc mắt nhìn một cái, chỉ biết tiểu tử này suy nghĩ cái gì, cúi đều nở nụ cười thanh trần. Nàng cũng không có vạch trần, giống như chính là thích nhìn Bắc Thần lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn với bộ dáng buồn rầu, mặt nhăn thành một đoàn.

Mấy người Cổ Phi Ca, dưới hiệp trợ của linh đan chữa thương cùng trứng yêu thú Bắc Thần đưa tới, khôi phục lại một chút thương thế, đều tụ lại đây ngồi.

Giả Tuấn nhìn nhìn một đám người bị thương, lo lắng hỏi Bắc Thần:

- Đại ca, huynh nói những người đó của Bắc Huyền Tông cùng Đạo Chân Tông có thể hay không lại giết trở về. Đệ thấy Miếu Chấn cùng Miếu Thương kia chính là thật sự giảo hoạt.

- Bọn họ không dám trở về!

Mấy người Cổ Phi Ca, nghe Giả Tuấn liên thanh gọi Bắc Thần mấy tiếng đại ca, lúc mới bắt đầu vì do vội vàng khôi phục thương thế, còn không kịp phản ứng lại. Lúc này cuối cùng hồi phục lại tinh thần, đều quái dị nhìn Giả Tuấn nhiều lần một chút.

Phải biết rằng Giả Tuấn ở Nam Huyền Tông cũng có biệt hiệu rộng khắp. Hàng đầu cùng với Tiểu Bắc Bá Bắc Thần, kia chính là một đối một. Như thế nào lúc này còn chưa đến một tháng, đã gọi Bắc Thần là đại ca, xem vẻ mặt tự nhiên của Giả nịnh nọt kia, kêu thật rất trôi chảy.

Giả Tuấn bị bọn họ nhìn với ánh mắt nóng rực, nét mặt già nua đỏ rực lên, lớn tiếng hét lên:

- Nói chuyện chính sự, nói chuyện chính sự, các ngươi đều nhìn chằm chằm ta làm gì chứ. Sư muội sư tỷ thì thôi đi, sư huynh sư đệ các ngươi cũng đừng có ý tưởng với ta, Tiểu Gia ta không có khẩu vị nặng như vậy!

Mọi người bị hắn hét một trận, sắc mặt vốn rất quái dị, lúc này trên trán một đám lại còn xuất hiện hắc tuyến. Bất quá không khí thật ra có biến đổi, nặng nề lúc trước tiêu tán không ít.

Giả Tuấn theo bản năng nhận thức được, giờ này khắc này, hắn không thể dựa vào quá thân cận với những người này. Bằng không mi sừng của chính mình sợ là cũng hung hăng bị chặt đứt. Cũng bất chấp hỏi ý tưởng của Bắc Thần, Giả Tuấn nhanh như chớp bỏ chạy đi, nhặt lên toàn bộ túi trữ vật cùng pháp khí của những đệ tử ngã xuống của Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông, hóa ra mấy viên hỏa đạn, hóa trần thi thể của mấy người này.

Ba Hóa Huyết tầng chín Phi Sâm, Phi Ca, Phi Hoàng, chỉ huy tám người còn lại, dọn dẹp chiến trường trong Đoạn Băng Cốc một lần, cũng góp nhặt đi một ít linh thảo cùng linh túy.

Huyền Tự Sơn, Hoàng Tự Sơn, đệ tử Hóa Huyết hậu kỳ hai núi này xem như đến đông đủ, thêm vào Giả Tuấn, tổng cộng mười ba người. Sau khi dọn sạch cả Đoạn Băng Cốc một lần, lần thứ hai tụ lại đây.

Đệ Tứ Sơn là Bắc Thần, Chỉ Điệp, Phi Ca, Phi Du, Phi Mộc, Phi Kính. Đệ Tam Sơn là Phi Hoàng, Phi Sâm, Phi Duyên, Phi Khải, Phi Chung, cộng thêm một Giả Tuấn. Phi Hoàng Phi Chung trong đó đều nữ nhân, Phi Hoàng Hóa Huyết tầng chín, Phi Chung Hóa Huyết tầng bảy.

Bắc Thần tuy rằng tu vi chính là Hóa Huyết tầng bảy, nhưng với nguyên phù thứ phẩm hắn có được, mờ mờ ảo ảo trở thành một nhân vật dẫn đầu quân hiện thời của đoàn thể này.

- Phi Ca huynh, nhiệm vụ thu thập băng túy của các huynh hoàn thành chưa?

Phi Ca gật gật đầu, giơ giơ lên một túi trữ vật:- Mười phần băng túy ngàn năm cấp chân, nhiệm vụ của Đệ Tam Sơn cùng Đệ Tứ Sơn chúng ta xem như hoàn thành. Chính là không nghĩ tới, Sa Tất, Sa Phiệt của Bắc Huyền Tông sẽ liên hợp với hai tên kiếm chủ của Đạo Chân Tông giết đến đây. Lần này nếu không phải Bắc Thần đệ cùng Giả Tuấn tới kịp, chúng ta sợ là phải tập thể dùng Bạo Linh Nguyên Đan.

Phi Hoàng căm hận nói:

- Người của Bắc Huyền Tông thật sự là đáng giận, thế nhưng lại cấu kết với Đạo Chân Tông cùng nhau làm việc xấu!

Phi Sâm gật gật đầu:

- Ba tông chúng ta vốn là thù hận nhiều thế hệ. Không nghĩ tới Bắc Huyền Tông lại xé nát tấm màn che cuối cùng, hợp tác cùng với Đạo Chân Tông. Còn lại mấy sư huynh sư đệ cũng không biết như thế nào rồi. Giả Tuấn kia vừa nói rồi, chỉ một người Miếu Hoàng đã trảm mười bốn đệ tử ngoại môn Nam Huyền Tông chúng ta. Lần này đệ tử tông môn sợ là phải tổn thất thảm trọng!

Nói điều này, trên mặt mọi người đều hiện lên nét mặt giận dữ. Nhưng lại rất bất đắc dĩ, dù sao người chết cũng đã rời bỏ chúng ta rồi, người còn sống vẫn phải kiên cường tiếp tục, để người chết có thể ngủ yên trên trời. Hơn nữa Miếu Hoàng kia thật sự là thiên tài bất thế, ai có nghĩ đến tu vi của hắn chỉ mới Hóa Huyết tầng chín mà hắn đã có thể tu thành pháp thuật a!

Phi Ca an ủi mọi người nói:

- Các người đừng suy sút nữa, Miếu Hoàng cũng trở thành bán tàn bất tử, bốn tiểu kiếm chủ kia thiếu đi một người. Bố cục của Đạo Chân Tông chung quy bị phá, thiếu Miếu Hoàng, ở Cực Đạo Sơn, Nam Huyền Tông chúng ta cũng giảm đi rất nhiều áp lực.

- Lần này thật sự là vận khí nổ tung, Miếu Hoàng kia mới vào trong tay của đại ca. Các ngươi ngẫm lại, nếu là đợi đến Cực Đạo Sơn hoặc là trước Cực Đạo Cung. Miếu Hoàng kia đột nhiên bộc phát ra thực lực của Cố Nguyên kì, đại chiến tứ phương, chỗ tốt nơi đó còn có thể bao nhiêu đến tay chúng ta!

- Giả Tuấn nói không tồi, Cực Đạo Cung mỗi lần chỉ xuất hiện ba lượt. Nếu là Miếu Hoàng lúc đó thật sự bùng nổ chiến lực, thật đúng là có thể giết mấy tông môn còn lại của chúng ta trở tay không kịp.

- Nói như vậy, Nam Huyền Tông chúng ta lần này không phải đại phát rồi. Đến lúc đó đại ca đứng ở chỗ đó, phóng xuất ra nguyên phù thứ phẩm, tất cả mọi người đều vây quanh huynh, còn sợ ít đi ưu đãi sao!

Nghĩ đến trường hợp đó, hai mắt Giả Tuấn liền tỏa sáng, lông mi đỏ đậm như hỏa cũng nảy lên hạ xuống hai lần.

Bắc Thần không lạc quan như Giả Tuấn, đối mặt với ánh mắt nóng cháy của mọi người, hắn lắc đầu nói:

- Cho tới nay, Cực Đạo Sơn đều là tài nguyên bị mười tông nam vực chúng ta chiếm lấy. Tông môn còn lại, đệ tử Thế Gia, Cổ Thành cũng sẽ không tiến đến. Cho dù là đệ tử mười tông chúng ta cũng chỉ có đệ tử ngoại môn sẽ đi trước, đệ tử tạp dịch đều tránh ra xa xa. Đến lúc hơn một ngàn người giằng co, cho dù là thực lực của Cố Nguyên kì, cũng không dễ dàng có được ưu đãi. Ta lo lắng chính là Miếu Chấn Miếu Thương kia truyền tin tức ta có nguyên phù thứ phẩm ra ngoài ngay khi ra ngoài. Nam Huyền Tông chúng ta chỉ sợ là trở thành chỉ trích trong lòng mọi người. Huống chi nguyên phù thứ phẩm của ta cũng chỉ còn lại hai lần cơ hội sử dụng!
- Đại ca, đệ có nên nói là tâm tư huynh tinh tế không, hay là nên nói huynh buồn lo vô cớ đây, hay là nên nói huynh thật phúc hắc!

Mấy người Phi Ca cũng là sắc mặt quái dị nhìn nhìn Bắc Thần. Tiểu tử này nhìn trông trắng trẻo ngây thơ, như thế nào trong bụng lại nghĩ ra nhiều ý tưởng xấu như vậy. Bọn họ như thế nào còn không nghĩ tới còn có chiêu tổn hại a!

Bắc Thần nhìn mọi người với vẻ mặt như nhìn ngốc tử, các ngươi đây là ánh mắt gì, đều quên ta ở Nam Huyền Tông có biệt hiệu gì sao!

Cuối cùng vẫn là Phi Hoàng nở nụ cười ra tiếng:

- Tiểu Bắc Bá chính là Tiểu Bắc Bá a. Sau lần này, chúng ta đã có thể xác định vững chắc sẽ tuyên dương biệt hiệu của ngươi ra ngoài rối

Bắc Thần thấy bọn họ nghẹn nửa ngày lại nghẹn ra một câu như vậy, nhất thời hắc tuyến đầy trán.

- Bất quá cũng không cần lo lắng, môt người không được, hai người còn kém không nhiều lắm trấn định được trận chiến. Còn có vài sư huynh sư tỷ tầng chín đỉnh phong mà, thời điểm thật có bọn họ chủ trì đại cục, chúng ta ở bên cạnh cổ vũ là tốt rồi!

Giả Tuấn sửng sốt, cả kinh kêu lên:

- Còn có một người, là ai a, Nam Huyền Tông chúng ta thật là ngọa hổ tàng long a. Không đúng a, đệ tử mười sáu ngọn núi này, không sai biệt lắm ta đều nhận thức, ngoài đại ca giấu quá thâm, còn có thể có ai a?

- Phi Luyện của Đệ Thập Nhất Sơn.

- Tôn Phi Luyện, là thiên tài luyện khí kia. Trời của ta a, tông môn thật sự là dám xuống tay, thế nhưng bỏ hắn vào trong Cực Đạo Sơn này. Ta nghe gia gia nói hắn chính là thiên tài luyện khí ngàn năm khó có được a, ngay cả vài đại trưởng lão tu viện tránh đời không xuất hiện cùng thật chú ý đến hắn a.

Thanh danh của Tôn Phi Luyện trong đệ tử cấp thấp của Nam Huyền Tông không hiện rõ. Nhưng ở tồn tại cấp cao, đặc biệt trong tu viện, thanh danh kia chính là thật lớn. Tôn Phi Luyện tuyệt đối là nhân tài dự trữ cao nhất của Nam Huyền Tông.

- Bắc Thần sư đệ nói như thế, Phi Luyện sư đệ kia khẳng định là mấu chốt từng bước a. Tự hành luyện chế ra được một kiện huyền khí thứ phẩm. Nói như thế, Nam Huyền Tông chúng ta thật là có lo lắng, mặc dù là Đạo Linh Tông, Đạo Huyền Tông sợ cũng không có phần nội tình này!

Chỉ Điệp nhìn nhìn Lục Ngân Đạo của Bắc Thần hỏi:

- Lục Ngân Đao của đệ là từ đâu đến?

Bắc Thần cười gượng hắc hắc mấy tiếng, vội vàng thu Lục Ngân Đao vào trong túi trữ vật. Mọi người thấy biểu hiện của hắn như thế, liên tưởng đến biệt hiệu của hắn, đại khái cũng đoán được nơi đến của của Lục Ngân Đao này. Tám phần Lục Ngân Đao này là do Tiểu Bắc Bá cưỡng ép đoạt lấy.

Sau khi mọi người thương lượng một chút hành động tiếp theo, đều tự nhắm mắt bắt đầu điều tức. Thông qua bốn quả trứng yêu thú, một ít linh đan chữa thương, hai ngày sau, khí huyết của mười ba người đều no đủ, thương thế trong cơ thể hồi phục hoàn toàn.

Dựa theo kế hoạch, Bắc Thần mang theo một đội nhân mã, ba ngày sau, chạy tới Cực Đạo Cung. Mật cảnh Cực Đạo Cung mở ra, đã qua đi hai mươi ngày, mười ngày cuối cùng rốt cục đã đến.

Sau khi hội hợp cùng đại đội nhân mã của Nam Huyền Tông, sắc mặt của mọi người đội Bắc Thần cũng đen sì.

Gần hai trăm năm mươi đệ tử ngoại môn Nam Huyền Tông, hiện giờ đuổi tới Cực Đạo Sơn này, chỉ có không đến một trăm sáu mươi người, ngã xuống đã vượt qua ba phần.

Làm nhân vật lĩnh quân tông môn lần này, ba đệ tử Hóa Huyết đỉnh phong Phi Chiến, Phi Tỉ, Phi Phác sau khi nhìn thấy mười ba người Bắc Thần đồng thời thở dài nhẹ nhõm, trong lòng cũng trầm xuống. Mười ba người Đệ Tam Sơn, Đệ Tứ Sơn sợ là một đám cuối cùng đuổi tới. Nói như thế, đệ tử ngoại môn của Nam Huyền Tông lần này ngã xuống đã vượt qua ba phần. Hơn nữa cách thời gian mật cảnh Cực Đạo Cung đóng cửa còn có mười ngày.

Sau khi nhìn lướt qua đám người, Bắc Thần không dấu vết chú ý một phen tình huống của Đệ Nhị Sơn, Trần Phi Lượng vẫn còn.

Cũng may, Triệu Phi Kính, Tôn Phi Luyện đều còn ở đây. Sau khi nhìn thấy Bắc Thần đến đây, hai người đều nhích lại gần chỗ của Bắc Thần.

Chương 27: Mũi đao nhọn

<!---->Triệu Phi Kính là người dễ làm thân, cũng là một tên lươn lẹo, rất nhanh đánh nhau một trận với Giả Tuấn. Hai người hận gặp nhau quá muộn, xưng huynh gọi đệ. Về phần Tôn Phi Luyện, ấn tượng với Bắc Thần cũng không tồi, chủ động cùng hắn thương thảo chiến thuật. Sau một lúc tiếp xúc, Bắc Thần phát hiện tính cách của Tôn Phi Luyện thập phần khôn khéo cẩn thận, có lẽ đây là tính cách độc đáo của hắn do hàng năm luyện khí dưỡng thành.

Khiến cho Bắc Thần kinh dị chính là Tôn Phi Luyện quả nhiên cùng chính hắn nói như vậy, đột phá Hóa Huyết tầng chín rồi.

Nói thật, nếu không phải trong bản tính của Bắc Thần có một chút nóng nảy, hắn có lẽ sẽ thật sự rất giống với Tôn Phi Luyện. Dù sao, mặc kệ là thời điểm chế phù hay là luyện đan, Bắc Thần mặc kệ là tự chủ haylà lực ngưng chủ đều là cường đại chưa từng có. Có lẽ đây là ưu thế hạng nhất khác mà thần thức cường đại tạo cho hắn.

Ba người Cổ Phi Ca, Phi Sâm, Phi Hoàng vừa hạ xuống đất liền vội vàng hội hợp lại chỗ của ba vị sư huynh sư tỷ Hóa Huyết đỉnh phong. Tất cả đệ tử Hóa Huyết tầng chín đều mang nhiệm vụ của tông môn trên người. Bọn họ tụ lại cùng một chỗ, bắt đầu nghiên cứu và thảo luận sách lược sau khi tiến vào Cực Đạo Sơn, cùng với báo cáo lại tình huống tổn thất đệ tử của các Tự Sơn.

Chỉ Điệp không rời đi, mà là bồi bên người của Bắc Thần.

Bắc Thần tự nhiên sẽ không lãnh đạm với sư tỷ của hắn, thập phần tự hào giới thiệu nàng với Tôn Phi Luyện cùng Triệu Phi Kính.

Đối với mỹ nữ đệ nhất mới xuất hiện trong nhóm nhân tài của Nam Huyền Tông, Triệu Phi Kính đã sớm hâm mộ từ lâu. Hiện tại gặp bản tôn, còn kém kích động chạy mấy vòng hiện trường.

Tôn Phi Luyện lại không ấn tượng lắm với cái tên Chỉ Điệp này, nhưng cũng kinh diễm vì vẻ đẹp kiều diễm của Chỉ Điệp trong lần đầu tiên gặp mặt. Sắc mặt ửng đỏ chào Chỉ Điệp, gọi một tiếng sư tỷ.

Tôn Phi Luyện ở Nam Huyền Tông, tuy rằng ràng buộc thuộc về Đệ Thập Nhất Sơn, mấy năm nay cũng vẫn chỉ đứng ở trong tu luyện thất, tinh tu luyện khí thuật.

Bắc Thần biết, đối với Phi Luyện này, là một cuồng nhân một lòng một dạ đặt trên luyện khí thuật, trừ bỏ luyện khí, hắn sẽ không cảm thấy hứng thú với bất kì sự tình nào. Cũng không biết lần này hắn như thế nào lại đi đến mật cảnh Cực Đạo Cung.

Sau nửa canh giờ, Cổ Phi Ca cũng trở lại, nhìn sắc mặt hắn không phải tốt lắm, xem ra lần này Nam Huyền Tông thật là tổn thất thảm trọng.

Ngoài ý muốn mọi người chính là Phi Chiến sư huynh bất ngờ cũng theo lại đây. Phi Chiến là một trong ba người dẫn đầu của Nam Huyền Tông lần này, thực lực tự thân thập phần cường đại, là tu vi Hóa Huyết đỉnh phong, xem như chỉ còn một chân đã bước vào Cố Nguyên kì. Nhận thấy được đỉnh đầu tối sầm lại, mọi người không tự giác đều lui về phía sau từng bước.

Tu chân giả, một đường tự tu chân bước vào cảnh giới Hóa Huyết, sau đó phân biệt là Cố Nguyên, Ngưng Đan, Đạo Linh, Động Thiên, Chân Tiên, tổng cộng lại là sáu cảnh giới.

Cái gọi là Hóa Huyết kì, đó là tinh luyện huyết khí trong cơ thể. Trong đan điền ngưng tụ huyết tinh, Hóa Huyết chín tầng, mỗi một tầng lại gia tăng thêm một huyết tinh. Chín viên huyết tinh tề tụ lại, đó là cảnh giới Hóa Huyết viên mãn.

Theo sau đó là Cố Nguyên kì, cô đọng cố hóa lại trạng thái dịch trong cơ thể, hóa thành đạo đài, tẩm bổ huyết tinh, đó là cảnh giới Cố Nguyên. Cố Nguyên cũng chín tầng, mỗi lần tăng lên một tầng tu vi đó là gia tăng một đạo đài cung cấp nuôi dưỡng huyết tinh, chín tòa đạo đài tề tụ, đó là tu vi Cố Nguyên viên mãn.

Lúc sau cảnh giới Cố Nguyên đó là cảnh giới Ngưng Đan, luyện cửu quy nhất, chín tòa đại đài về một, chín viên huyết tinh về một. Sau khi song cửu quy về một, liên thần nhập đan, ngưng tụ một viên kim đan bản mạng, chịu cung cấp nuôi dưỡng của đạo đài bản mạng. Đó là thành tựu cảnh giới Ngưng Đan, tu vi mỗi lần tăng lên một tầng sẽ thấy trên kim đan bản mạng lưu lại một đạo thiên ngân, chín đạo thiên ngân về một, vậy đó chính là cảnh giới Ngưng Đan viên mãn.

Sau Ngưng Đan Kì, đó là cảnh giới Đạo Tiên, tồn tại Đạo Linh Kì. Ở thực vực hiện giờ, được xem là tu ra bản ngã chân chính, xưng là chân nhân, tỷ như Diệu Ngọc đứng đầu Thiên Điện Nam Huyền Tông, đó là tồn tại Đạo Linh Kì cảnh giới Lôi Kiếp, được mọi người tôn thành Diệu Ngọc chân nhân. Đạo Tiên cảnh giới tổng cộng có sáu tầng, phân biệt là Hoàng Đình, Lôi Kiếp, Tam Cung, Chú Linh, Đại Thừa. Cảnh giới Hoàng Đình, đó luyện thần vi thức, phá đan hóa linh, đạo đài hóa cung, thành tựu tầng thứ nhất Đạo Tiên cảnh giới. Theo sát sau đó, tu sĩ sẽ gặp phải thiên kiếp lần đầu tiên, cũng chính là thực vực Lôi Kiếp, sau khi vượt qua chính là Lôi Kiếp chân nhân. Lúc sau, tu sĩ sẽ thu thập linh túy thiên địa, noi theo đại đạo sơ diễn, lấy cả quỹ tích vận chuyển đạo ngân cả ba đời, tu thành hai đạo phó linh, hai tòa phó cung trong cơ thể, thành tựu cảnh giới Tam Cung. Sau khi ba đạo nguyên linh nhập chủ ba tòa đạo cung, đó là thành tựu cảnh giới Chú Tiên. Ba đạo nguyên linh toàn bộ theo thứ tự chui vào ba tòa đạo cung, sau khi nhập vào chủ viên mãn, liền thành tựu tu vi Đại Thừa cảnh giới Đạo Tiên.

Về phần cảnh giới Động Thiên cùng với cảnh giới Chân Tiên, đã muốn là tồn tại trong truyền thuyết. Trong tất cả tư liệu Bắc Thần đã xem cũng không có ghi lại đáng kể, hắn cũng không thể theo khảo cứu nghiên cứu ra được.
Mà ở chỗ hai cảnh giới lớn giao tiếp, sẽ xuất hiện một ít cảnh giới đặc thù. Tỷ như, lúc này Phi Chiến xuất hiện trước mắt Bắc Thần lúc này chính là tu vi Hóa Huyết tầng chín đỉnh phong, coi như là tồn tại Hóa Huyết kì đỉnh phong, coi như là một loại cảnh giới. Linh lực trong cơ thể của Phi Chiến đã muốn từ trạng thái dịch chuyển toàn bộ thành trạng thái cố định, chỉ kém bước cuối cùng, dùng Cố Nguyên linh đan, đánh sâu vào ngưng tụ đạo đài.

Đứng ở trước mặt Phi Chiến, tất cả mọi người đều cảm nhận được một loại áp lực, không chỉ là về thực lực, hay là về hình thể. Bắc Thần tuổi chỉ mới mười bốn, cũng chỉ mới cao một thước sáu, cũng xem như là thấp. Ngoài Triệu Phi Kính như quả cầu béo ục ịch tròn xoe, Phi Luyện cùng Giả Tuấn còn lại cũng xem như phát triển bình thường. Nhưng mấy người bọn họ khi thấy Phi Chiến xuất hiện đều như gặp sư phụ.

Phi Chiến mười sáu tuổi, vóc dáng sắp được ba thước, toàn thân cơ thể mạnh mẽ, tràn ngập năng lượng sung mãn, đây là thể hiện của một thân luyện thể tu vi.

Phi Chiến chịu một thanh khảm đao thật lớn nhưng thật ra tạo hình với hắn rất xứng đôi.

- Tiểu Bắc Bá, ngươi thực đã làm thịt Miếu Hoàng?

Bị một người khổng lồ nhìn chằm chằm, Bắc Thần thật có điểm chịu không nổi, cũng không biết Phi Chiến này ăn cái gì mà lớn lên, tất cả mọi người đều là sư huynh đệ, như thế nào lại chênh lệnh lớn như vậy a!

- Miếu Hoàng thật là trọng thương gần chết, nhưng Miếu Phong cuối cùng đã mang theo nửa thân thể của hắn, không biết có chết hay không.

Buông ra khảm đao to lớn trên vai xuống đất, thân thủ sờ sờ sống dao, Phi Chiến cười cười từ từ đi tới:

- Đạo Chân Tông thật sự dám tính kế, thế nhưng bày ra một trận cục lớn như vậy. Đạo Chân Tông lần này còn liên thủ với Bắc Huyền Tông, nhằm vào Nam Huyền Tông chúng ta, đích xác tạo thành thương vong không nhỏ cho các sư huynh đệ.

Nhận thấy được lửa giận của người khổng lồ này, trong lòng Bắc Thần trầm xuống, phỏng chừng bọn Đạo Chân Tông gặp xui xẻo rồi.

Phi Chiến rất nhanh thu lại phẫn nộ của chính mình, bắt đầu giảng giải cẩn thận một ít tình huống của Cực Đạo Cung lần này cho năm người bọn Bắc Thần.- Cả tòa Cực Đạo Sơn, bị đại trận cấm đoạn của Cực Đạo Cung bao trùm lên. Chỉ có tại mười ngày cuối cùng uy thế của trận pháp mới có thể giảm xuống. Dưới thủ đoạn đặc thù ở tông môn ban thưởng, chúng ta có thể mở ra một đạo lổ hổng lâm thời, để đệ tử tông môn của chính mình tiến vào.

- Cực Đạo Sơn là một tòa núi to lớn, bên trong là Cực Đạo Cung thượng cổ, là chỗ động phủ của tất cả tu sĩ cũng là địa phương mà Cực Đạo Tiên Cung, chủ đạo trường của Cực Đạo Cung tọa lạc. Sau khi đã tiến vào, tranh đấu của đệ tử mười tông trong lúc đó cũng chính thức bắt đầu.

- Ta cùng Phi Tỷ, Phi Phác thương lượng qua rồi, một khi tiến vào trong Cực Đạo Sơn, sẽ dựa theo mỗi mười người một đội phân phối chiến đội. Một mỗi đội ba Hóa Huyết tầng chín, tham dự vào cạnh tranh trong Cực Đạo Sơn. Lần này Cực Đạo Cung mở ra, bên trong không biết có bao nhiêu động phủ xuất thế, cũng sẽ có rất nhiều linh nguyên địa sẽ hiển lộ ra. Cạnh tranh khẳng định sẽ thực kịch liệt, muốn tiêu diệt quân địch hoàn toàn căn bản là không có khả năng.

- Về phần Bắc Thần cùng Phi Luyện sư đệ, bọn Phi Ca nói hai người các ngươi đều có thủ đoạn ẩn giấu, có thể bùng nổ ra công kích toàn lực của Cố Nguyên kì. Vậy không thể lãng phí được, sau khi các ngươi tiến vào trong Cực Đạo Sơn, liền một đường hướng vào sườn núi, ở nơi nào có động phủ của Ngưng Đan Kì là chuyện quan trọng nhất của lần này. Ai cướp được trước, người đó sẽ đạt được tất cả. Phải đặc biệt chú ý, bộ phận bên ngoài sườn núi nếu là chỗ đó có động phủ xuất thế, tuyệt đối là động phủ của Đạo Linh Kì, bên trong khẳng định có thứ tốt, nằm trên sườn núi cũng phải trước tiên chiếm được.

- Hai người các ngươi chỉ cần để ý một đường hướng lên trên đó là được. Về phần chỗ của Đạo Chân Tông và Bắc Huyền Tông, liền giao phó cho ba chúng ta đến đối phó đi. Bọn họ có thể liên hợp, Nam Huyền Tông chúng ta cũng là có thể.

Bắc Thần cùng Phi Luyện liếc nhau, gật gật đầu. Ba người Phi Chiến bọn họ là muốn Bắc Thần cùng Tôn Phi Luyện dựa vào thực lực của chính mình, trở thành mũi đao nhọn của quân đội, trước tiên vọt tới sườn núi, thu hoạch tài nguyên tu chân cấp cao nơi đó.

Giả Tuấn nghe xong an bài của Phi Chiến, cười nói:

- Bố trí như vậy quá tốt, ta cũng muốn gia nhập, ta nghẹn một bụng hỏa rồi!

Phi Chiến nhìn nhìn, nói với Chỉ Điệp:

- Chỉ Điệp sư muội, muội cũng gia nhập đi, năm người các muội rõ ràng ở cùng nhau, chống lại tông môn còn lại, nhân số sẽ không có hại.

Chỉ Điệp cùng Triệu Phi Kính đều tự đồng ý.

- Có một vài việc các ngươi phải nhớ kỹ, chỉ có bảy ngày, mặc kệ là các ngươi tìm được mấy động phủ, hoặc là trì hoãn bên trong tòa động phủ nào, nhất định phải ở trong ba ngày cuối cùng, đuổi tới đỉnh núi Cực Đạo Sơn.

- Ba ngày cuối cùng chính là thời điểm Cực Đạo Cung phun ra bảo bối, chỉ có cơ hội ba lượt. Chúng ta cùng Đạo Hư Môn chính là liên hợp lại với nhau, chiếm cứ một phương, tranh đoạt tài nguyên. Đến lúc đó mặc dù không đến mức bùng nổ huyết chiến, cũng phải bằng vào thực lực, là thời điểm phát huy ra chiến lực cao nhất. Mấy người các ngươi cũng đều có mấy con bài chưa lật, đến lúc đó là tông môn đại chủ lực nhất định không thể trì hoãn mà vắng mặt.

Mấy người Bắc Thần đều tự sáng tỏ trong lòng, sau khi thảo luận một chút chiến thuật, đều tự nhắm mắt điều tức. Khoảng cách phá vỡ cấm chỉ còn lại mấy canh giờ, bọn họ phải nắm được cơ hội cuối cùng, để cho chính mình khôi phục lại trạng thái đỉnh phong.

Vào lúc này, một trận xôn xao ở xa xa, một đại đội nhân mã lần lượt nhích lại gần nơi này.

- Bắc Thần Nam Huyền Tông, ngươi đáng chết!

Chương 28: Đấu võ

<!---->Đạo Chân Tông liên hợp với Bắc Huyền Tông, ước chừng hơn bốn trăm người, đằng đằng sát khí mà đến. Lần này, ngoài dự đoán của tất cả mọi người. Đạo Chân Tông đây là muốn làm gì, thật muốn đuổi cùng giết tận, không sợ gây ra đại chiến tông môn sao? Bắc Huyền Tông cũng là ồn ào theo, đây là kết cấu với nhau cùng làm việc xấu!

Các đệ tử Nam Huyền Tông, toàn bộ đều cảnh giác. Ba người Phi Chiến, Phi Tỉ, Phi Phác cũng nhíu chặt ánh mắt, vung tay lên, tất cả đệ tử Nam Huyền Tông, toàn bộ tụ lại, trận địa sẵn sàng để đón quân địch.

- Bắc Thần của Nam Huyền Tông ở đâu, đi ra?

Miếu Cô của Đạo Chân Tông lần thứ hai quát hỏi, hắn cũng là tồn tại của Hóa Huyết đỉnh phong.

Ánh mắt Bắc Thần tối sầm lại, nâng bước muốn đi ra hàng ngũ, Chỉ Điệp cùng Giả Tuấn ở một bên đồng thời kéo bả vai của hắn lại.

Bắc Thần lắc đầu với hai người, vẫn là đi ra hàng ngũ. Nhìn thấy Bắc Thần, ba đạo ánh mắt lạnh thấu xương, đồng thời bắn về phía hắn, là ba người Miếu Chấn.

Miếu Cô nhìn thiếu niên phi thường non nớt trước mắt, trong lòng rung động khó hiểu.

- Chính là ngươi, đánh bại Miếu Hoàng sư đệ, trước trận tự sát, tránh xảy ra tông chiến!

- Cuồng ngạo!

Phi Chiến rống to một tiếng, thanh chấn trời cao, một ít đệ tử cấp thấp chỉ cảm thấy ù tai, như có tiếng trống đánh reo hò, tâm thần chấn động.

Bắc Thần chỉ cảm thấy trước người tối sầm lại, Phi Chiến đã đứng phía trước người hắn. Phi Tỉ sư tỷ, Phi Phác sư huynh, cũng đồng sự bay đi, giằng co với Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông.

Đạo Chân Tông có bốn tồn tại Hóa Huyết đỉnh phong, mà Bắc Huyền Tông cũng có hai người. Bắc Thần rất rõ ràng tình hình hiện tại, Nam Huyền Tông không chỉ là nhân số mà chiến lực đỉnh phong cũng là đánh không lại hai tông liên thủ. Đệ tử Đạo Hư Môn cùng Chính Nhất Môn còn không thấy đâu, không biết bọn họ có thể hay không đúng lúc đến cứu viện.

- Phi Chiến, không cần tự lầm tưởng, nói cho các ngươi, Đạo Hư Môn cùng Chính Nhất Môn nơi đó đã có người cản trở rồi. Các ngươi không có ngoại viện, không giao ra Bắc Thần, vậy chuẩn bị toàn bộ bị giết đi!

Một câu của Miếu Cô làm cho mọi người Nam Huyền Tông xôn xao lên. Nam Huyền Tông vốn đã ngã xuống một số lớn đệ tử, nếu Đạo Hư Môn cùng Chính Nhất Môn không thể tới cứu viện, kia bọn họ thật sự là không đủ khí lực để đối phó với liên thủ của Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông.

Phi Phác quay đầu lại nhìn nhìn Bắc Thần, quay đầu quát hỏi Bắc Huyền Tông:

- Sa Trần, Sa Thần, Bắc Huyền Tông các ngươi nói như thế nào?

Sa Trần, Sa Hải là hai Hóa Huyết đỉnh phong của Bắc Huyền Tông, ở thời kì đặc thù tại đây, bọn họ có thể thay thế Bắc Huyền Tông làm chủ.

- Huyền môn đã phân nam bắc, không còn liên quan gì, chúng ta chính là muốn một đệ tử Hóa Huyết tầng bảy của các ngươi, Phi Phác, ba người các ngươi cần phải cẩn thận hiểu rõ chứ!

Bắc Thần nghe được lời ấy, một cỗ lửa giận trong lòng, ba thi thần bạo khiêu rực lửa. Lúc đang muốn bùng nổ, một bàn tay nhỏ dài nắm lấy tay phải của hắn.

Kinh ngạc ngẩng đầu, Bắc Thần thấy được Chỉ Điệp, hai mắt trong suốt sáng trong, một cỗ cảm động không hiểu chạy loạn trong lòng. Lúc này, cả đám người Giả Tuấn, Phi Luyện, Phi Kính, Phi Ca đều đi tới bên người của hắn.

Hai mắt ửng đỏ, trong mắt Bắc Thần sung huyết, nhìn về phía đệ tử Bắc Huyền Tông cùng Đạo Chân Tông phía đối diện, sát khí bắn ra bốn phía.

Nơi Đệ Nhị Sơn, Trần Phi Lượng làm như phải mở miệng nói chuyện, Tiễn Phi Cốc bên cạnh hắn ra tay kéo hắn lại.

- Miếu Cô, Sa Trần, Đạo Chân Tông, Bắc Huyền Tông các ngươi đã thực hiện tốt chuẩn bị khai chiến?

Phi Tỉ mở miệng, một câu quát hỏi, chấn động tất cả đệ tử Nam Huyền Tông, nguyên bản còn xao động và bất an, toàn bộ bị áp chế xuống, trầm tĩnh đi rất nhiều.

- Bắc Thần Nam Huyền Tông tự sát trước trận, miễn một trận khai chiến!

Lần thứ hai bị điểm danh, sát ý trong lòng Bắc Thần càng cao hơn, một cỗ bạo khí tràn ngập trong thần thức. Dù vậy, tâm thần của Bắc Thần vẫn là lắng đọng như biển, không có một tia xao động, hắn đang tự vấn đối sách đúng đắn trong lòng. Thật muốn khai chiến, tuyệt đối là kết cục lưỡng bại câu thương. Nam Huyền Tông, không thể nghi ngờ sẽ gặp phải tổn thất thật lớn. Nguyên phù thứ phẩm của hắn, chỉ còn lại hai lần cơ hội sử dụng, căn bản khó có thể tả hữu chiến cuộc.

Phi Chiến lạnh lùng trả lời:

- Miếu Cô, ngươi đánh ý kiến hay, nhân mã hai tông các ngươi nếu tập hợp lại cùng nhau, nghĩ đến không chỉ là nhằm vào Bắc Thần sư đệ. Nam Huyền Tông chúng ta chỉ có đệ tử đứng chết, không có đệ tử vì sống quên nghĩa.

Phi Phác rống lớn lên:

- Tất cả đệ tử Nam Huyền Tông nghe lệnh, cục diện hôm nay chỉ có một trận chiến. Để cho Đạo Chân Tông, Bắc Huyền Tông biết, nam vực hiện giờ ai mới là đại tông chân chính!
- Nam Huyền Tông, chiến!

Theo đồng thanh rống to của ba người Phi Chiến, Phi Tỉ, Phi Phác, tất cả đệ tử Nam Huyền Tông tập thể rút ra binh khí, thực lực toàn bộ khai hỏa, phải ra sức chiến đấu một trận.

Đạo Chân Tông, Bắc Huyền Tông liên thủ đánh tới, sự việc xảy ra tuyệt đối có nguyên nhân, rất có thể nói, cao tầng của Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông đã muốn bắt đầu liên hợp.

Có thể tu luyện đến Hóa Huyết hậu kỳ, tất cả mọi người cũng không phải là kẻ ngốc. Bọn họ ở bên trong tông môn, có thể lục đục với nhau, có thể tính kế lẫn nhau, nhưng là một khi ra khỏi tông môn, đều sẽ có dấu hiệu đánh lên Nam Huyền Tông.

Nhân mã của Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông có thể tập hợp lại cùng một chỗ, hơn nữa gây hấn đến, liền thuyết minh là trong lần mật cảnh Cực Đạo Cung mở ra này, nghĩ rằng Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông đã lập kế hoạch hoàn mỹ rồi.

Để cho Bắc Thần tự sát trước trận cũng chỉ là kế tuyệt tâm của đối phương mà thôi. Mặc dù là Bắc Thần tự sát, tùy theo mà đến, tuyệt đối là liên thủ tuyệt sát của hai đại tông môn.

Mắt thấy sư huynh đệ đồng môn bị buộc chết trước trận, đối với đệ tử của Nam Huyền Tông đều là tuyệt tâm. Tâm loạn, tắc thế nhược, tắc chiến tất bại.

Ba người Phi Chiến làm sao không thấy được điểm này. Thế cục trước mắt, đối với Nam Huyền Tông kì thực chính là phi thường hung hiểm. Một trận chiến chỉ có thể là duy nhất liều chết, chờ đợi đệ tử của Đạo Hư Môn cùng Chính Nhất Môn đến chi viện mới có sinh lộ.

Bọn họ tin tưởng vững chắc, Đạo Hư Môn cùng Chính Nhất Môn cho dù gặp phải phiền toái, cũng sẽ cật lực chạy tới tiếp viện.

- Bắc Thần, Phi Luyện, chiến!

Phi Tỉ khẽ kêu một tiếng, liên hợp hai người Phi Chiến, Phi Phác chống lại sáu gã Hóa Huyết đỉnh phong của đối phương. Chiến đấu hai đối một, thắng bại sinh tử chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Ầm vang một tiếng, khi chín Hóa Huyết đỉnh phong khai hỏa toàn bộ. Tất cả đệ tử phía dưới cũng đều tự chém giết nhau. Thực lực cả thế lực của Nam Huyền Tông đều không đủ, trên cơ bản đều là cục diện mội đối hai.

Nhưng là không có một đệ tử của Nam Huyền Tông áp dụng sách lược phòng ngự. Giờ này khắc này, chỉ có tiến công giết địch, mới là đạo chiến thắng. Giết một đã đủ, giết hai chính là buôn bán lời.

Bắc Thần và Tôn Phi Luyện là người đầu tiên giết ra ngoài. Còn bên trong Đạo Chân Tông, ba vị tiểu kiếm chủ, mục tiêu nhất trí, liên thủ giết về phía Bắc Thần.

Sau khi liếc mắt với Tôn Phi Luyện, cả người Bắc Thần chấn động, lại là tám đạo hoàng phù thượng phẩm, liên tiếp bay ra, bốn đạo Hỏa Đạn Phù, bốn đạo Hàn Băng Phù.

Cắn răng, trong đan điền khí hải của Bắc Thần, khí huyết chấn động, một cỗ huyết khí phóng lên cao, tràn ngập tiến đến trước người bùng nổ trong tám đạo phù.

- Không tốt, hắn là chế phù sư, hắn đang thúc giục tinh huyết bản mạng của bản thân a!

Trên mặt Miếu Thương hoảng sợ, liên hợp cùng Miếu Chấn, Miếu Phong, ba kiếm đều tự hóa thành một đạo kiếm khí, đánh thẳng đến mặt Bắc Thần.Chỉ Điệp, Giả Tuấn, Phi Luyện đều tự phóng ra, thay Bắc Thần đỡ một kích. Lúc này, Bắc Thần đã dẫn nhiên toàn bộ tám đạo phù.

Bốn quả hỏa cầu thật lớn, bốn cỗ hàn băng khí, nổ tung trên chiến trường. Toàn bộ nổ kích tại nơi tụ tập của đệ tử Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông.

Bốn đạo Hỏa Đạn Phù, bốn đạo Hàn Băng Phù đều là Bắc Thần tu hành luyện chế, trong đó có ẩn chứa ký hiệu, linh lực đều xuất phát từ tay của Bắc Thần. Lúc này, Bắc Thần chính là lợi dụng tinh huyết bản mạng của chính mình, cường thế tăng lên cực hạn của phù uy, đều là bộc phát ra công kích của Hóa Huyết đỉnh phong.

Chỉ vào lần này, Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông đã chết hơn hai mươi đệ tử.

Đám người Miếu Cô ở xa xa, nhìn đến hai mắt trừng trừng, trong lòng tích máu.

- Đáng chết a!

Mọi đệ tử của Nam Huyền Tông, còn lại là tập thể rống giận.

- Tốt!

- Bắc Thần, ngươi có thể có bao nhiêu phù chứ, chịu chết đi!

Quát chói tai một tiếng, là hai gã đệ tử Bắc Huyền Tông Hóa Huyết tầng chín Sa Tất, Sa Phiệt, trường kiếm giết đến đây.

Trong lòng Bắc Thần nghẹn một cỗ sát khí, mắt thấy hai người Sa Tất giết đến, cánh tay phải chấn động, Tẩy Mặc hóa quang mà đi, cùng thời gian đó, Lục Ngân Đao phía trên vai húc đầu đến.

Hai người Sa Tất, Sa Phiệt trong đệ tử của Bắc Huyền Tông cũng là thực lực cao tuyệt hạng, cơ hồ là tồn tại giống như kiếm chủ nổi danh của Đạo Chân Tông.

Hai người bọn họ nắm đúng thời cơ giết qua, Bắc Thần mạnh mẽ lợi dụng tâm huyết thúc giục tám đạo phù lực, khẳng định là thời điểm khí huyết suy yếu. Bọn họ đúng là thừa cơ Bắc Thần dùng hết lực cũ, tân lực chưa sinh ra, đánh hắn đến chết.

Một mặt khác, ba người Miếu Chấn đã muốn chống lại liên thủ của bốn người Chỉ Điệp. Phi Luyện cũng không có bùng nổ con bài chưa lật của tự thân, bốn đối ba, miễn cưỡng chống đỡ được.

Trong nội tâm của Bắc Thần biết, tình hình hiện nay nguy cấp, thập phần nguy cấp, phá cục sợ là phương pháp chỉ có hắn có thể đi.

Trong lòng hung ác, cũng không ngăn lại khí huyết bốc lên trong cơ thể. Sau khi Lục Ngân Đao, Tẩy Mặc đánh bừa lên sát chiêu của hai người Sa Tấn, miệng phun ra một đạo Hàn Sương Phù.

- Chờ chính là chiêu này của ngươi!

Sa Tất âm ngoan cười, hai tay thay đổi, liên hợp cùng với hai người Sa Phiệt lấy ra một đạo tấm chắn thật lớn.

- Huyền khí bảo hộ thứ phẩm!

So sánh với hai người Sa Tất với khuôn mặt tươi cười nắm hết thảy trong tay, ánh mắt của Bắc Thần lại dày đặc sương lạnh, không có chút rung động.

- Phi Luyện!

Hét lớn một tiếng, hai chân Bắc Thần vừa bước giữa không trung, thân mình cấp tốc phóng ra. Cùng thời gian, Giả Tuấn, Chỉ Điệp liên hợp phát lực, không muốn sống điên cuồng tấn công ba người Miếu Chấn.

Còn Tôn Phi Luyện, còn lại là một cước đạp phía trên con rối của Phi Kính. Pháp quyết của Triệu Phi Kính vừa động, con rối kia giống như lấy ra mãn cung bắn Phi Luyện ra ngoài.

Bắc Thần, Tôn Phi Luyện, đồng thời giết trên chiến trường Hóa Huyết đỉnh phong.

- Miếu Cô Đạo Chân Tông, đi tìm chết!

Một đạo Hàn Sương Phù, một huyền khí phi đao thứ phẩm, hung uy đồng thời bùng nổ, lưỡng đạo tương đương với công kích đỉnh phong của Cố Nguyên tầng một, toàn bộ nổ trên người của Miếu Cô.

- Không, đáng chết a!

Chương 29: Chiến tử

<!---->Bắc Thần cùng Tôn Phi Luyện cùng một mục tiêu, nhắm ngay Miếu Cô. Giết Miếu Cô, tuyệt đối là là cắt thịt trên người Đạo Chân Tông. Miếu Cô là chiến lực chủ yếu của bọn họ, cũng là nhân vật lĩnh quân, vào lúc này, có năng lực ảnh hưởng chiến cuộc không thể tưởng.

- Các ngươi dám!

Ba người Hóa Huyết đỉnh phong còn lại của Đạo Chân Tông đều gầm lên, toàn lực tiếp viện.

Ngay lúc này, Phi Chiến ngửa đầu rống lớn, cơ bắp toàn thân phình ra, giống như quả núi to, chắn ngang ở đó, hai đấm múa lên, chấn động khắp chốn.

Trong chớp nhoáng, hai đòn công kích đều đánh lên linh quang hộ thể của Miếu Cô.

Hàn sương phù phun trào, đông cứng Miếu Cô thành tượng băng, tiếp ngay sau đó là phi đao phát huy, lập tức chém eo.

Miếu Cô hét thảm, hai mắt trợn tròn, mặt đầy khó tin, không hổ là đối tượng bồi dưỡng trọng điểm của Đạo Chân Tông, bị thương như vậy mà vẫn không lập tức ngã xuống.

Bắc Thần hừ lạnh một tiếng, Tẩy Mặc chấn động, đập đầu hắn thành phấn vụn, bọt trắng đỏ văng tung tóe, lần này chết triệt để.

- Chết cho ta!

Ba đệ tử Hóa Huyết đỉnh phong Đạo Chân Tông khác đều cùng rống giận, khai hỏa toàn bộ chiến lực, đánh cho Phi Chiến liên tiếp lùi lại.

Mắt lạnh quét qua chiến trường, tuy rằng khai chiến chưa cạn chung trà, bên Nam Huyền Tông đã có mười mấy đệ tử bỏ mạng. Đạo Chân Tông, Bắc Huyền Tông cũng xuất hiện thương vong lớn, chủ yếu là Bắc Thần ném ra 8 cái phù lục tạo thành tổn thương.

Lúc này, Miếu Cô bỏ mạng, toàn bộ trận địa Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông náo động.

Tôn Phi Luyện đột nhiên bùng nổ toàn lực công kích Cố Nguyên Kỳ, cũng làm trong lòng mọi người tối tăm. Bên phía Nam Huyền Tông lại vang lên tiếng hoan hô, khí thế tăng vọt.

Chiến cuộc tuy rằng không ổn, nhưng không cản trở bọn họ sôi trào máu nóng. Chính là phải thế này, dù là bản thân tử chiến, cũng phải cắn xuống miếng thịt trên người hai tông.

- Chỉ Điệp sư tỷ!

Lúc này, Triệu Phi Kính kinh hô, lập tức kéo chú ý của Bắc Thần. Là Chỉ Điệp có chuyện, tuy rằng thực lực Chỉ Điệp mạnh mẽ, nhưng một người độc chiến Miếu Chấn, Miếu Thương, vẫn rất quá sức.

Sa Tất, Sa Phiệt ngăn cản được Liệt Diễm Phù, cũng liền giết về phía Chỉ Điệp, bốn đánh một, chỉ hai ba hơi thở, đã đánh Chỉ Điệp trọng thương.

Nhìn thấy Chỉ Điệp bị thương, trên áo tràn máu, Bắc Thần mắt muốn rách ra, gầm rống đau đớn, lao ra như điên, đồng thời ném ra mấy cái Hỏa đạn phù, đánh về phía đầu của hai người Sa Tất, Sa Phiệt.

Bài tẩy của Bắc Thần là Nguyên phù hạ phẩm, nhưng thực lực của hắn tuyệt đối không phải như Hóa Huyết tầng chín bình thường. Hấp thu rất nhiều linh trứng yêu thú, trong đan điền khí hải của Bắc Thần, dự trữ huyết khí linh lực vô cùng to lớn, bảy cái huyết tinh to bằng nắm tay, luôn luôn cung cấp năng lượng tràn trề. Toàn lực chiến đấu, Bắc Thần tin tưởng, dù cho bốn người tiểu kiếm chủ như Miếu Chấn cũng không đừng mơ áp chế được hắn.

Nhìn bốn cái hỏa đạn ầm ầm đánh xuống đỉnh đầu, Sa Tất, Sa Phiệt hú lên, pháp kiếm Huyền khí chém thẳng qua.

Huyền khí đánh lên bốn cái hỏa đạn, khí kình xung khắc, ầm ầm bùng nổ, linh lực tán loạn ra ngoài.

Ngay vào lúc này, một tia sáng đen bắn vụt ra từ trong Hỏa đạn phù tiêu tán. Duệ Thiên Châm lóe lên hào quang đen, hóa thành một đường thẳng, cắm vào đỉnh đầu Sa Tất.

Không có động tác nào, Bắc Huyền Tông Sa Tất bỏ mạng đạo tan, đến chết hắn cũng không biết sao mình lại ngã xuống.

- Sa Tất! Bắc Thần, ngươi thật độc ác!

Nhìn thấy Sa Tất bỏ mạng, trong lòng Sa Phiệt run lên, khí lạnh từ bàn chân vọt lên da đầu.

- Kẻ giết người phải biết bị người giết! Có giỏi, ngươi tới giết ta đi!

Bắc Thần không chút chùn tay, Lục Ngân Đao xoay chuyển, chấn văng công kích của Miếu Phong tới từ đằng sau. Ý niệm vừa động, hai cái Hàn băng phù bay ra hai bên, hóa thành mũi băng, bắn về phía hai người Miếu Chấn.

Miếu Chấn, Miếu Thương đâm ra pháp kiếm, triệt tiêu uy năng Hàn băng phù của Bắc Thần, pháp kiếm lại vung lên, hai đạo kiếm khí đánh thẳng về phía Chỉ Điệp đã trọng thương.
Ánh mắt Bắc Thần phát lạnh, một tấm Phi hành phù thượng đẳng cuối cùng dán lên người, bóng người vừa động, Lục Ngân Đao đã tới trên đỉnh đầu, Miếu Chấn, đồng thời quát lớn:

- Phi Kính!

Bắc Thần được thêm tốc độ Phi hành phù thượng đẳng, ngay cả khoái kiếm của Miếu Hoàng cũng khó theo kịp, cái này quả thật ngoài dự liệu của Miếu Chấn. Mặt ngọc anh tuấn cao ngạo phát lạnh, Miếu Chấn hai tay cầm pháp kiếm, giơ cao qua đầu, chống đỡ một đòn của Bắc Thần.

Khóe mắt Bắc Thần phát lạnh, tay phải chấn động, Tẩy Mặc bay ra, hất văng pháp kiếm của Miếu Thương đâm tới.

Bên phía Chỉ Điệp, Triệu Phi Kính đã đánh tới trước mặt nàng, hai con rối xanh biếc, mỗi con vác một tấm khiên tròn, chắn trước hai người.

Đùng đùng, kiếm khí của hai người Miếu Chấn đánh hai con rối văng ra thật xa. Hai con rối hình vượn, giãy giụa dưới đất lại bò lên, khiên tròn trên tay đã bị bổ ra làm đôi, vỡ vụn. Triệu Phi Kính ở xa nhìn sang, thịt béo toàn thân run run, trong lòng nhỏ máu, hai con rối này là bài tẩy của hắn, năng lực phòng ngự cực mạnh.

Có Triệu Phi Kính bảo vệ, Chỉ Điệp nhanh chóng lấy ra một bình ngọc, nuốt vào viên linh đan trong đó.

- Phi Ca sư huynh!

Một sóng chưa lặng, sóng sau đã nổi lên, xa xa Phi Du rống lên, là Cổ Phi Ca gặp nguy hiểm.

- Má nó, Đạo Chân Tông, ông đây chơi với các ngươi!

Cổ Phi Ca hạ quyết tâm, cứng rắn chống đỡ công kích của Hóa Huyết tầng chín đối địch, ngực bụng bị đánh xuyên qua. Nhưng hắn coi như không thấy, tay phải cầm lấy một viên đan dược, nhét vào trong miệng.

- Bạo Linh Nguyên đan!

Nghe được bốn chữ này, trong lòng Bắc Thần sầm xuống. Mỗi một đệ tử núi thứ tư, trước khi vào Cực Đạo Cung đều sẽ nhận một viên Bạo Linh Nguyên đan từ chỗ Lưu phủ.

Cổ Phi Ca nhất định là bị dồn đến tuyệt cảnh, bằng không làm sao hắn lại chọn sử dụng Bạo Linh Nguyên đan. Một khi sử dụng, vậy đã báo trước trong vòng 10 năm, tu vi khó mà tiến thêm, điều này coi như đã cắt đứt con đường tu chân.

Một cỗ huyết khí truyền ra từ chỗ Cổ Phi Ca, chiến lực tương đương với Cố Nguyên Kỳ, thoáng cái, liên tiếp chém giết ba tên đệ tử Hóa Huyết tầng chín Đạo Chân Tông.

Đều là đệ tử núi thứ tư, Bắc Thần cùng Cổ Phi Ca vẫn luôn thân thiết, Cổ Phi Ca cũng chăm sóc hắn rất nhiều, vẫn luôn lo cho Bắc Thần nhỏ hơn 3 tuổi giống như em trai.
Nhìn thấy Cổ Phi Ca dùng Bạo Linh Nguyên đan, trong lòng Bắc Thần nhỏ máu, ngửa đầu gầm thét.

- Đạo Chân Tông, chết đi!

Trong ánh mắt kinh ngạc của Miếu Chấn, Bắc Thần rút tay trái, bỏ qua Lục Ngân Đao, dùng tay đánh ra, nhắm ngay Thiên môn trên đỉnh đầu.

Cú đấm của Bắc Thần nén giận bùng phát, toàn lực thúc đầy linh lực khí huyết trong người, lại dẫn động lực lôi điện trong đan điền náo động, theo lực cú đấm của hắn, đánh lên đỉnh đầu của Miếu Chấn.

Đạo Chân Tông, Hồng Kiếm một trong tiểu kiếm chủ, Miếu Chấn, bỏ mạng!

- Ca ca!

Miếu Thương thét lên, trong lòng đau đớn, phun ra một ngụm máu.

- Bắc Thần, ta muốn giết ngươi!

Mặc kệ mọi giá, Miếu Thương đỡ một roi của Bắc Thần, liền một kiếm xuyên thủng vai phải của Bắc Thần.

Nhìn Miếu Thương hoàn toàn liều mạng, Bắc Thần ánh mắt lạnh băng, không có một chút dao động. Tay trái đảo qua, đánh thẳng vào ngực, đánh bay Miếu Thương.

Lúc này, ở góc xéo, một đạo kiếm quang lạnh lẽo hiện ra. Khóe mắt Bắc Thần run lên, người vừa xoay chuyển, lượt ngang ba phần. Một kiếm của Miếu Phong vốn đâm vào tim Bắc Thần, liền đâm trúng sườn trái.

Há mồm phum một ngụm máu lên trên bộ mặt trắng bệch của Miếu Phong, Bắc Thần cũng dán lên ngực Miếu Phong một cái Hỏa đạn phù.

Ầm ầm, Miếu Phong bị nổ văng ra thật xa, trên ngực bị nổ máu me tung tóe.

Đánh tới giờ, Nam Huyền Tông đã ngã xuống gần 50 đệ tử, trong đó còn có mấy người Hóa Huyết tầng chín. Đạo Chân Tông, Bắc Huyền Tông cũng có hơn 70 đệ tử ngã xuống.

Đặc biệt Miếu Cô, Miếu Chấn, Sa Tất ngã xuống, dẫn tới ảnh hưởng to lớn đến Đạo Chân Tông, Bắc Huyền Tông.

Nhìn thấy ba người Phi Du, Phi Kính, Phi Mộc liên tiếp dùng Bạo Linh Nguyên đan, bảo vệ Phi Ca chỉ còn thoi thóp, tiếp viện Đạo Hư Môn, Chính Nhất Môn còn chưa chạy tới. Bắc Thần đã phát giác được, có đệ tử mấy nhà tông môn đã chạy tới, chỉ là thấy Đạo Chân Tông, Nam Huyền Tông, Bắc Huyền Tông ba tông hỗn chiến, trong nhất thời bọn họ còn chưa nghĩ rõ phải làm thế nào.

- Nam Vực xảy ra chuyện lớn, Đạo Chân Tông, Nam Huyền Tông, Bắc Huyền Tông cuối cùng đánh lên!

- Sư huynh, chúng ta làm gì đây?

- Làm gì đây, xem náo nhiệt, có cơ hội thì xông lên, làm thịt hết bọn chúng!

-...........

- Thái Nhị sư tỷ?

- Cứ chờ đã!

Trong lòng Bắc Thần không ngừng sầm xuống, theo chiến sự kéo dài, thương vong của Nam Huyền Tông đang không ngừng tăng lên, rất nhiều đệ tử đều lấy ra Bạo Linh Nguyên đan.

Đặc biệt là chiến trường trên trời cao, Phi Phác đã bị thương, nếu không phải có Phi Chiến ở đó chống đỡ, chỉ sợ Phi Tỳ, Phi Phác đã nhanh chóng bại trận.

Cả người Bắc Thần chấn động linh lực khí huyết, đẩy lui Miếu Thương, Miếu Phong, Sa Phiệt tới vây công. Tẩy Mặc bay ra, bùm một cái, đánh cho một tên đệ tử Hóa Huyết tầng chín Đạo Chân Tông muốn mò tới ăn hôi trở thành bọt máu.

- Phi Chiến sư huynh, để ta bảo vệ Phi Luyện, Phi Tỳ sư tỷ, Phi Phác sư huynh chống đỡ 10 nhịp thở!

Chương 30: Mạnh mẽ đột phá

<!---->Tuy rằng không biết Bắc Thần còn có hậu chiêu gì, Tôn Phi Luyện lập tức bay tới cạnh Bắc Thần, hộ vệ cho hắn. Trên trời cao, Phi Chiến gầm lên, đẩy lui Sa Trần cùng Sa Hải, cũng bay trở về. Phi Tỳ, Phi Phác thì mỗi người dùng một viên linh đan, dốc hết sức quấn lấy kẻ địch.

Mười nhịp thở, bọn họ chỉ có thể chống đỡ 10 nhịp thở!

Lúc này, tiếng hót véo von như phượng hoàng con lên tiếng, vang dội khắp chiến trừng. Là Chỉ Điệp bùng nổ, một con Thiên Phượng bảy màu hiện ra bóng dáng ở đằng sau lưng Chỉ Điệp. Mắt phượng hé mở, một cỗ khí hung bạo lạnh lùng phát ra, thẳng vào chiến trường, đè nén trong lòng mọi người.

- Huyết mạch Phượng Hoàng, sao lại thế này, đệ tử Nam Huyền Tông này muốn nghịch thiên mà!

- Huyết mạch Thiên Phượng, đó là kỳ tài vạn năm không ra mà!

- Huyết mạch Thần thú đó, đã bao nhiêu năm rồi chưa nghe qua!

Một mình Chỉ Điệp, mở ra toàn bộ chiến lực, độc chiến Miếu Thương nổi khùng, Miếu Phong quỷ dị, Sa Phiệt cẩn thận!

Lúc này Bắc Thần ánh mắt chú ý toàn chiến trừng, trong tay không chút chần chờ. Chỉ thấy hắn quét qua túi trữ vật, 5 cái bình ngọc, 4 quả cầu ngọc xuất hiện trước mặt hắn.

Đưa tay bóp vỡ một bình ngọc, huyết tinh to bằng nắm tay lộ ra. Không chút do dự, Bắc Thần há mồm nuốt vào huyết tinh này.

Huyết tinh vào người, thẳng tới đan điền của Bắc Thần, khoảng khắc hóa thành huyết khí cuồng bạo, tràn lan trong đan điền.

Chỉ trong chớp mắt, tu vi của Bắc Thần từ Hóa Huyết tầng bảy vọt lên tới Hóa Huyết tầng tám, nhưng trong đan điền, huyết khí hung bạo không biến mất, ngược lại bắt đầu phá hoại đạo thể của hắn. Quanh người Bắc Thần tràn ngập sương máu, rất tương tự như sử dụng Bạo Linh Nguyên đan.

Nhưng theo tu vi tăng lên, trong đan điền Bắc Thần tràn đầy huyết khí, trong Tổ Khiếu, lực lượng thần thức lại tăng mạnh.

Lúc này, mọi người đều biết Bắc Thần đang làm gì, hắn đang mạnh mẽ tăng lên tu vi, nhưng mà Hóa Huyết tầng bảy cùng Hóa Huyết tầng tám, lại có gì khác chứ, căn bản không xoay chuyển được cuộc chiến.

Ngay cả Phi Chiến, trên mặt cũng hiện ra thần sắc ngưng trọng, không biết Bắc Thần có bài tẩy gì.

- Mau, mau cản hắn lại, hắn đây là muốn mạnh mẽ luyện chế Nguyên phù hạ phẩm!

Phía sau trận thế Đạo Chân Tông, một thiếu niên thanh tú nhìn ra được manh mối, hét to một tiếng, giọng gấp gáp, tràn đầy chấn động!

- Cái gì!

Trong lòng chấn động, 5 đệ tử Hóa Huyết đỉnh phong Bắc Huyền Tông cùng Đạo Chân Tông ở trên cao khó mà bình tĩnh được, mở ra toàn bộ chiến lực, bắt đầu liều mạng.

Bắc Thần này muốn nghịch thiên mà, chém giết Miếu Cô, một mình chém giết Miếu Chấn, Sa Tất còn chưa đủ, còn mạnh mẽ luyện chế Nguyên phù hạ phẩm, đây là muốn nghịch chuyển cuộc chiến mà.

Bắc Thần không ngờ tới, hắn còn chưa có động tác, bên Đạo Chân Tông đã có người nhìn thấu được tính toán của mình. Xem ra Đạo Chân Tông là đại tông nhiều năm, nội tình tuyệt không phải thường.

- Làm chuyện của ngươi đi!

Phi Chiến trầm ổn nói một câu, trong thân thể to lớn, vang lên một trận nổ vang, trong ánh mắt kinh hãi của mọi, lại cao to ra một vòng.

Bắc Thần nhắm mắt hít một hơi, lại bỗng mở mắt, trong mắt bắn ra huyết khí. Một hơi bay ra bốn cái Hỏa đạn phù, lơ lửng trước người Bắc Thần, đều là Hoàng phù thượng đẳng.

Chấn động huyết khí trong người, tràn ra bốn lá phù, Bắc Thần lại đưa tay ra, bóp nát toàn bộ 4 bình ngọc, 4 quả cầu ngọc trước người.

Bốn viên huyết tinh, bốn thần hồn yêu thú, toàn bộ hiện ra, dưới huyết khí của Bắc Thần bao bọc, nối liền cố định ở trên không.- Tất cả đệ tử giết, giết Bắc Thần, không thể để cho hắn luyện thành Nguyên phù!

Trên trời cao, Sa Trần quát lớn, đỡ một đòn của Phi Tỳ, toàn lực đánh về phía Bắc Thần. Đệ tử Đạo Chân Tông cùng Bắc Huyền Tông, lại toàn lực đánh về phía Bắc Thần.

4 tấm phù, nếu thật để Bắc Thần luyện chế thành công, vậy chính là 4 tấm Nguyên phù hạ phẩm, 12 công kích toàn lực của Cố Nguyên Kỳ, ai có thể đỡ được.

Bên phía Nam Huyền Tông, mười mấy đệ tử ở gần Bắc Thần toàn lực bay tới xung quanh, bảo vệ chặt chẻ. Những đệ tử còn lại thì hét lên quấn lấy đối thủ của mình. Phải ác, phải ác hơn người! Muốn xông qua đây, không có cửa đâu!

Cổ Tuấn cũng giết điên rồi, liên tục chém mấy đệ tử Hóa Huyết tầng tám, bị ba đệ tử Hóa Huyết tầng chín Đạo Chân Tông vây quanh.

Không có thừa sức chú ý chiến trường, Bắc Thần tập trung toàn bộ, đặt vào luyện chế phù.

Hắn muốn lấy Hoàng phù thượng phẩm làm gốc, lợi dụng thần hồn yêu thú nguyên vẹn, thúc đẩy tinh huyết bổn mạng làm bút, hóa huyết tinh yêu thú làm mực, mạnh mẽ luyện chế Nguyên phù hạ phẩm.

Loại phương pháp này là Chế Phù sư cực kỳ cao minh đến lúc liều mạng mới dùng tới, có thể nâng cao tốc độ chế phù cùng với xác suất thành công. Dùng phương pháp này, không chỉ lãng phí nguyên liệu, còn tiêu hao tinh huyết của bản thân, coi như một loại thủ đoạn giết địch một ngàn tự hại tám trăm, thậm chí có thể gọi là phương pháp cạn kiệt tiềm lực của bản thân.

Vào lúc này, Bắc Thần đã không cố nhiều chuyện nữa.

Một con rùa lớn, hai con thiểm điện điêu, một con gấu nâu, bốn thần hồn yêu thú, ở bên trong quả cầu huyết khí mà Bắc Thần tạo ra, không ngừng chạy quanh, theo Bắc Thần dùng phù quyết dẫn dắt, bắt đầu dung hợp vào trong bốn tấm phù.

Còn 4 viên huyết tinh, thì tương ứng với từng thú hồn, sau khi linh lực của Bắc Thần chấn vỡ, hóa thành bốn sợi máu mảnh, theo lực lượng thần thức của Bắc Thần phác họa, thêm vào những phù văn trên bốn tấm Hỏa đạn phù.

Theo lực lượng thần thức thần thức không ngừng chảy ra, trong Tổ Khiếu, thần thức dần trở nên mơ màng. Tinh huyết phun ra, cũng làm huyết khí náo động trong đan điền khí hải của Bắc Thần cũng dần ổn định lại.

Sau 5 nhịp thở, bốn cái thú hồn theo Bắc Thần dẫn đường, đã dung nhập một nửa vào trong phù, còn lực lượng thần hồn tiêu tán trong hư không xung quanh, lại thúc đẩy phép này, lãng phí hồn lực của yêu thú.

Theo từng đạo phù văn thêm vào, thú nhập vào, 4 tấm Hoàng phù thượng phẩm trước người Bắc Thần bắt đầu tỏa ra hơi thở đặc biệt của Nguyên phù hạ phẩm.Toàn bộ mật cảnh Cực Đạo Cung, theo hơi thở này dẫn dắt, bắt đầu trở nên náo động không yên. Trên trời cao, từng đạo tàn cấm bắt đầu hội tụ, mây màu tràn ra, nhìn mà hoa mắt, thật ra vô cùng nguy hiểm.

- Mau cản hắn lại!

Sa Trần lại rống lên, linh lực toàn thân chấn động, đánh với Phi Chiến bùng nổ. Ở mặt khác, Chế phù sư Đạo Chân Tông cũng đánh tới gần, há mồm phun ra một cái Liệt diễm phù. Tôn Phi Luyện đánh ra trước tiên, phi đao chém ngang, đánh nát ngọn lửa, hai người liền đánh lên.

Ở chỗ Chỉ Điệp, cái bóng Thiên Phượng đã dần tối lại, thấy sắp không chống nổi. Lực lượng Thiên Phượng vốn là Chỉ Điệp thông qua dùng linh đan mạnh mẽ thúc đẩy, không cách nào duy trì lâu được.

Trên trời cao, Phi Tỳ, Phi Phác cả người đẫm máu, mạnh mẽ đánh với bốn Hóa Huyết đỉnh phong.

Miếu Thương cùng Miếu Phong nhìn thấy Chỉ Điệp chống không nổi, lập tức tung kiếm, đẩy lùi Chỉ Điệp, cùng nhau đánh về phía Bắc Thần.

Bọn họ rất rõ ràng, chém giết Bắc Thần mới là đường chiến thắng. Nếu thật để Bắc Thần luyện chế ra Nguyên phù, vậy hôm nay tuyệt đối sẽ không yên thân.

Hai vị tiểu kiếm chủ Đạo Chân Tông đánh tới, trong lòng một đám đệ tử Nam Huyền Tông sầm xuống, ánh mắt chợt hung ác, hò hét đánh lên.

Liên tiếp chém ba tên đệ tử, Miếu Chấn, Miếu Phong đánh tới trước người Bắc Thần. Khoảng khắc nguy hiểm, Triệu Phi Kính điều khiển hai con rối đánh tới, Cổ Tuấn đầu tóc rối tung cũng xông lên.

- Tiện nhân, om sòm cái gì, ca ca chết hay lắm hả, ta đưa huynh muội ngươi đoàn tụ!

Cổ Tuấn đánh tới, miệng chửi liên tục, làm cho Miếu Thương tức đến phun lửa, một thanh pháp kiếm vùn vụt đâm ra, đánh cho Triệu Phi Kính liên tục lùi lại, trên người thêm mấy đường cắt. Nếu không phải Triệu Phi Kính còn một thân thịt béo chống đỡ được, chỉ sợ lần này đã bị trọng thương.

- Cổ Tuấn ngươi ngu hả, con đàn bà này điên rồi, ngươi kích thích nó làm cái gì!

Miếu Phong một kiếm đâm xéo, xé một đường trên ngực Triệu Phi Kính, đột nhiên chấn động, đánh bay thân hình tròn vo của hắn ra ngoài. Triệu Phi Kính lăn tròn dưới đất mấy trượng, nằm trong vũng máu, nhất thời không dậy được.

Cổ Tuấn gầm lên, tóc đỏ tung bay, một thanh pháp kiếm Huyền khí, vung lên chém mạnh, dùng thân mình chắn trước người Bắc Thần, không lùi một bước.

Trên trời cao, Phi Phác bị đánh bay, Phi Tỳ lảo đảo liên tục lùi lại.

Ở bên Phi Chiến, mấy Hóa Huyết tầng chín Đạo Chân Tông gia nhập, cũng vô cùng nguy hiểm, toàn thân là vết đao vết kiếm.

Sa Trần một kiếm chém giết một đệ tử Hóa Huyết tầng chín Nam Huyền Tông, vòng qua Phi Chiến, đánh tới trước người Bắc Thần.

- Bắc Thần, ngươi có thể chết rồi!

Một kiếm phá không, đâm thẳng cổ họng Bắc Thần.

Ánh mắt Bắc Thần chợt lạnh, trong đan điền, khí huyết ồ ạt trào ra, miệng hét lớn.

- Thành cho ta!

Toàn thân Bắc Thần bắn ra huyết khí, trong thất khiếu, mây màu tràn ngập, đây là biểu hiện huyết khí bốc hơi. Thời khắc cuối cùng, khoảng khắc nguy cấp nhất, Bắc Thần vận chuyển thuật chế phù đến cực hạn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau