ĐẶC ĐIỂN VỀ XÀ QUÝ PHI

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Đặc điển về xà quý phi - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Miêu Hoàng thượng nâng mặt Xà Tị lên, mặt Xà Tị từ lâu đã đỏ chót một mảnh, khóe miệng còn dính nước bọt trong suốt, hai mắt nó nhìn chăm chú Miêu hoàng thượng trong mắt tràn ngập thâm trầm dục vọng.

"Ái phi của trẫm a!" Miêu Hoàng thượng thở dài nói, đầu ngón tay mang theo mùi d*m thủy hơi nhàn nhạt bay vào trong lỗ mũi Xà Tị làm mặt nó càng thêm đỏ. Tuy rằng vẻ mặt Xà Tị trước sau như một vẫn lạnh lùng, thế nhưng toàn thân cứng đờ không dám nhúc nhích.

"Khanh như thế là không muốn hầu hạ trẫm à?" Miêu Hoàng thượng hỏi, tính khí đánh vào trên gương mặt xinh đẹp, phóng đãng ma sát môi của Xà Tị.

"Thuộc hạ đồng ý hầu hạ hoàng thượng." Xà Tị trả lời, mỗi lần nó nói ra một chữ, Miêu Hoàng thượng lại cố ý dùng quy đầu ma sát khóe miệng của nó, đem dâm dịch bôi lên ở trên bờ môi của nó.

"A." Miêu Hoàng thượng không tin khẽ Xì" một tiếng:"Vậy sao mỗi lần hầu hạ trẫm khanh đều có gương mặt lạnh lùng?"

"Thuộc hạ là dâm xà, sợ hoàng thượng không chịu nổi." Dâm xà đối với nhu cầu tình dục vốn mạnh hơn so với xà phổ thông, Xà Tị từ nhỏ nhất định phải học tập khắc chế dâm tính phóng đãng, hơn nữa từ khi nó lên giường với Miêu Hoàng thượng thì bất luận tâm linh hay là thân thể đều chỉ thuộc về Miêu hoàng thượng, nhưng quanh năm tình dục ngột ngạt nó lại không dám bại lộ tính dâm thiên tính của mình, lo lắng mình sẽ tổn thương Miêu Hoàng thượng.

"Trẫm cũng muốn xem khanh làm sao để trẫm không chịu nổi." Miêu Hoàng thượng một cái tóm chặt cổ áo của Xà Tị dùng sức mà đem nó ném lên trên giường.

Xà Tị vừa muốn ngồi lên, Miêu Hoàng thượng liền nằm đè lên khiến cho nó không thể động đậy, con mắt Miêu Hoàng thượng nhìn chằm chằm cái cổ trắng nõn của Xà Tị ngón tay tìm thấy nhuyễn kiếm bên hông của Xà Tị ném xuống giường, sau đó năm ngón tay linh hoạt mở đai lưng y phục dạ hành, lôi kéo vạt áo, lộ ra áo lót trắng nõn bên trong.

"Hoàng... A..." Xà Tị hé miệng muốn nói cái gì, nhưng Miêu Hoàng thượng nhân cơ hội hôn lên đôi môi lạnh lẽo mềm mại nhưng rất co dãn của nó. Miêu Hoàng thượng một bên đem bàn tay tiến vào áo lót của Xà Tị, xoa xoa làn da bóng loáng rắn chắc, một bên bá đạo mút vào môi của nó. 

Khắp thân thể của Xà Tị đều lạnh lẽo, bàn tay và đôi môi của Miêu Hoàng thượng mang theo nhiệt độ nóng bỏng như bàn ủi khắc ở trên da thịt của nó làm cho cả người nó run rẩy.

"Ái phi, môi của khanh thật mềm mại." Mãi đến tận khi môi của Xà Tị bị hôn đến sưng lên Miêu Hoàng thượng mới hài lòng rời khỏi đôi môi, tiếng nói trở nên thâm trầm mang đầy dục vọng.

Xà Tị nắm chặt ga trải giường, thở hổn hển nói: "Thuộc hạ cầu hoàng thượng đừng như vậy, thuộc hạ là dâm xà, sẽ mất khống chế."

"Ồ? Trẫm phi thường chờ mong dáng vẻ ái phi mất khống chế." Miêu Hoàng thượng đem mặt vùi vào vai của Xà Tị rồi từng từ từ liếm hôn gò má đồng dạng cũng rất lạnh lẽo sau đó khiêu khích liếm vành tai của Xà Tị nói: "Nghe nói hùng xà phía dưới có hai cái côn th*t, nhưng mỗi lần khanh hầu hạ trẫm thì trẫm chỉ nhìn thấy khanh có một cái, ái phi, khanh đem một cái côn th*t nữa dấu ở nơi nào? Để trẫm coi trộm một chút."

Bên tai truyền tới giọng nói nhỏ nhẹ làm vẻ mặt nguyên bản lãnh đạm của Xà Tị từ từ đỏ lên, nó hoàn toàn không biết đối phó thế nào với Miêu Hoàng thượng, không thể làm gì khác hơn là quay mặt đi, không nhìn vẻ mặt mỉm cười của Miêu Hoàng thượng nhưng nó ngượng ngùng đến cái cổ cũng hồng lên. Hai tay nó lại không dám chạm vào Miêu Hoàng thượng, chỉ có thể liều mạng nắm chặt ga trải giường, mới có thể khống chế dục vọng.

Xà Tị càng nhẫn, Miêu Hoàng thượng càng cao hứng, quệt mồm quay về hôn lấy hôn để mặt của Xà Tị nói: "Ái phi nếu không chịu để cho trẫm xem một cái côn th*t khác thì trẫm chỉ có thể nghĩ biện pháp để ái phi ngoan ngoãn móc ra."

Nói xong Miêu Hoàng thượng mở hai chân, quỳ gối ở hai bên mặt của Xà Tị, tính khí cứng rắn thẳng tắp để ngay trước mắt Xà Tị. Nó liếc mắt liền thấy hạ thể của Miêu Hoàng thượng có một ít lông mao thưa thớt, tính khí ngẩn cao làm cho nó có thể nhìn thấy rõ ràng hoa huy*t không có âm nang, hoa hạch trên đỉnh lồi ra cùng với hoa môi vẫn ngậm lấy cái đuôi ướt dầm dề d*m thủy. Hậu huyệt không có người an ủi nhẹ nhàng hướng vào phía trong co rút lại, hoa huy*t chảy ra d*m thủy chậm rãi chảy xuống làm ướt miệng hậu huyệt đáng yêu nhăn nheo.
Miêu Hoàng thượng không cho phép Xà Tị quay mặt nhìn qua chỗ khác, y vặn vẹo eo, tính khí vung vẩy vỗ nhẹ vào mặt làm Xà Tị mím chặt môi, trên trán cũng chảy ra đầy mồ hôi.

"Vào lúc này làm ra vẻ ngây thơ, ái phi không cảm thấy quá trễ sao" Miêu Hoàng thượng trêu đùa nói, càng mở rộng hai chân, làm cho hoa hạch ở trên mặt Xà Tị phồng lên dâm đãng trước sau trái phải ma sát chóp mũi. Y đã sớm động dục, d*m thủy tanh ngọt theo đuôi chảy ra, từng chút từng chút phun tung toé trên mặt Xà Tị.

Tính khí nhổng lên thật cao bởi vì khoái cảm từ hoa huy*t nên linh khẩu chảy ra niêm dịch trong suốt ngưng kết thành từng giọt rơi vào trên tóc của Xà Tị. Miêu Hoàng thượng thở hổn hển lắc lắc eo và mông, lấy tay đưa đến phía sau hậu huyệt nhăn nheo, dựa vào d*m thủy trơn trợt đầu ngón tay vẽ vòng quanh miệng hậu huyệt nhăn nheo.

"Ái phi, hậu huyệt của trẫm vẫn là lần đầu tiên, ái phi nếu như dùng hai cái xà hành đồng thời đâm vào hai cái huyệt, hậu huyệt của trẫm lần đầu tiên cũng là cho ái phi." Miêu Hoàng thượng khàn giọng nói, trong lúc đó hậu huyệt đột nhiên co rút lại ngậm lấy ngón tay làm Miêu Hoàng thượng phải nhỏ giọng rên "Miêu ô" một tiếng, bắp thịt co giật, dường như một giây sau sẽ cao trào.

Đuôi mèo vào ra hoa huy*t từ lâu không còn sạch sẽ trắng như tuyết nữa. Lông đuôi ngổn ngang mang ra d*m thủy mở ra hoa môi đỏ hồng, lông đuôi trắng ma sát nhục đạo mẫn cảm kích thích làm nhục đạo trở nên căng thẳng khiến cho hoa môi sung huyết trở nên đầy đặn, hoa hạch càng ngày càng bộc phát sưng to.

Bị chính đuôi của mình thao sinh ra cảm giác thoải mái, Miêu Hoàng thượng nắm lấy hoa hạch đè eo xuống đem hoa hạch đưa tới miệng của Xà Tị nói: "Ái phi liếm cho trẫm ở nơi này."

Nói xấu nó lấy một ngón tay chen vào hậu huyệt căng hẹp, lần đầu tiên bị dị vật xâm lấn hậu huyệt lập tức xoắn lấy ngón tay khiến cho ngón tay ra vào rất khó khăn.

Miêu Hoàng thượng híp mắt rên rỉ: "Ái phi, hậu huyệt của trẫm quá khó chịu vậy phải làm sao bây giờ?" Giọng nói của y mang vẻ thương lượng nhưng hoa hạch phồng lên sượt qua môi của Xà Tị.

d*m thủy tanh ngọt bị Miêu Hoàng thượng bôi lên môi làm sự ẩn nhẫn tình dục của Xà Tị từng chút từng nuốt chửng lý trí của nó, hoa hạch sưng đỏ bị Miêu Hoàng thượng tàn nhẫn kéo dài, cái đuôi màu trắng ra ra vào vào trong nhục phùng đỏ hồng có vẻ đặc biệt tục tĩu làm d*m thủy rơi vào trên môi, trên cằm của Xà Tị.
Xà Tị khắc chế không được lè lưỡi liếm liếm d*m thủy trên môi, mùi vị thuộc về Miêu Hoàng thượng ở giữa răng môi tản ra, rõ ràng là mang theo mùi tanh lại làm cho nó say sưa cực kỳ. Đầu lưỡi phân nhánh đụng vào hoa huy*t sau đó như con rắn nhỏ cuốn lấy hoa hạch. Hoa hạch dị thường mẫn cảm đụng vào đến cái lưỡi lạnh lẽo, liền tuôn ra một luồng khoái cảm mãnh liệt. Miêu hoàng thượng nhất thời "Mễ a" một tiếng, cảm giác được nơi sâu trong nhục đạo tuôn ra một luồng d*m thủy ấm áp hoa huy*t giống như không khống chế phun ra cỗ d*m thủy này.

Lưỡi rắn chen vào dưới bàn tay đang nắm hoa hạch của Miêu Hoàng Thượng sau đó liếm hoa hạch căng cứng. Miêu Hoàng thượng buông tay ra ngón tay cắm vào hậu huyệt cũng bất tri bất giác rút ra, y liều mạng mở lớn chân, kích động đem hạ thể của mình đưa đến trước miệng Xà Tị. 

Xà Tị đẩy hoa huy*t ra miệng ngậm hoa môi mút vào, nhưng đầu lưỡi nhắm ngay hoa hạch lồi ra liếm láp nghiền ép. Miêu Hoàng thượng nhịn không được hạ thể nhẹ nhàng run rẩy, d*m thủy theo bắp đùi bên trong chảy trượt xuống.

Kéo cao long bào màu vàng óng vạt áo miễn cưỡng che đậy tính khí tràn đầy thủy quang, vùi đầu ở phía dưới nó dùng răng nanh nhẹ nhàng gặm cắn hoa hạch của Miêu Hoàng thượng.

Hạ thân của Xà Tị lặng lẽ phát sinh biến hóa, hai chân từ từ biến thành một cái đuôi rắn màu đen, vảy rắn dần dần mà bao trùm đến phần eo của Xà Tị.

Xà Tị nắm lấy đuôi của Miêu Hoàng thượng đem đuôi từ bên trong hoa huy*t rút ra, hoa huy*t ướt dầm dề sớm bị cái đuôi đâm vào không cách nào khép lại hình thành một lỗ tròn, nhục bích dâm mị khát khao mấp máy, hoa môi sung huyết theo sự mấp máy của nhục bích mà run rẩy, cái đuôi rút ra làm d*m thủy từng giọt nhỏ rơi xuống.

Xà Tị vội vã dùng miệng ngăn chặn hoa huy*t, lưỡi rắn cũng thuận theo tiến vào bên trong hoa huy*t d*m thủy tràn ngập ấm áp đã tràn lan thành một thủy huyệt, bên trong nhục đạo ấm áp đến khó mà tin nổi.

"Ái phi... A...ah..." Miêu Hoàng thượng cảm giác được đầu lưỡi lạnh lẽo không ngừng mà hướng vào trong cơ thể y, y rên rỉ:"Đến cùng... A... Ái phi... Ái phi... A ah..."

Đầu lưỡi duỗi dài liếm láp mỗi một tấc trong nhục bích, nhục bích yếu đuối rõ ràng cảm thụ được đầu lưỡi rắn phân nhánh ôn nhu âu yếm, tựa hồ đang chuẩn bị cho sự xâm phạm sao này.

Miêu Hoàng thượng tình nguyện bị Xà Tị mãnh liệt va chạm vào hoa huy*t, cũng không muốn Xà Tị ôn nhu lưu luyến đối xử với y như vậy, thái độ quý trọng này sẽ chỉ làm thân thể của y càng ngày càng dâm đãng, y hi vọng Xà Tị dùng hai cái bộ phận sinh dục thao y làm trong bụng y toàn bộ là tinh dịch, dâm huyệt phun không ra chỉ là d*m thủy còn có thể phun ra tinh dịch dâm loạn của mèo.

Đuôi rắn xao động bất an đong đưa, cho tới nay tình dục hầu như nhấn chìm lý trí của Xà Tị, răng nanh sượt qua hoa môi và hoa hạch làm Miêu Hoàng thượng rên rỉ thở dốc muốn Xà Tị dùng răng nanh đâm thủng hoa môi và hoa hạch để mị độc làm y mất đi dây thần kinh xấu hổ khiến y trở nên càng thêm dâm đãng.

Yêu thích hoàng thượng, yêu hoàng thượng, giống như là trời cao nhất định đã sắp xếp như vậy, nhưng mà thứ tình cảm này nó không dám khinh nhờn, nó chỉ là ám vệ của hoàng thượng, hơn nữa nó là dâm xà có vị trí thấp kém nhất trong Xà Tộc tại sao có thể yêu hoàng thượng cao quý nhất của Đại Miêu quốc? Nó thậm chí không dám ở trong cơ thể của hoàng thượng bắn tinh, chỉ lo tinh dịch mình bẩn thỉu ô nhiễm thân thể của hoàng thượng.

Xà Tị cảm giác mình sắp điên rồi, Miêu hoàng thượng vặn vẹo eo, nhục đạo bởi vì sung sướng mà sung huyết kẹp chặt lấy lưỡi rắn của nó, d*m thủy tanh ngọt không ngừng mà chảy vào đầu lưỡi cảm giác ấm áp này làm nó muốn điên cuồng, nhục đạo nhẹ nhàng co giật phảng phất như mời gọi nó tiếp tục đùa bỡn hoa huy*t dâm đãng. Xà Tị như điên rồi càn quét mỗi một nơi trong nhục đạo khiến Miêu Hoàng thượng càng nổi lên dâm tính.

"A a... Ái phi... khanh muốn đem trẫm liếm đến điên rồi a..." Miêu Hoàng thượng ôm lấy đầu Xà Tị lưỡi rắn thật dài ở trong nhục đạo liếm khắp chung quanh, y có thể cảm giác mình nơi sâu trong cơ thể đều bị lưỡi rắn xâm phạm, lần thứ nhất được đi vào hoa huy*t nên lưỡi rắn tựa hồ đối với mỗi một nơi đều tràn ngập hiếu kỳ, luôn yêu thích liếm một liếm đâm một đâm, trêu đến nhục bích nhúc nhích co giật.

Hết phần 6.

Chương 7

Xà Tị khống chế đuôi rắn từ bên giường lấy ra thuốc bôi trơn, đuôi rắn vòng quanh khéo léo mở cái nắp nhưng nửa ngày cũng chưa mở ra được, Xà Tị nôn nóng đánh mấy cái xuống ga trải giường rồi dùng cái đuôi cứng rắn thẳng thắn đâm thủng hộp thuốc bôi trơn, cuốn đuôi lấy thuốc bôi trơn màu nhũ bạch hướng về cái mông của Miêu Hoàng thượng.

Đã bị khoái cảm phía trước bắt tù binh mà chính Miêu Hoàng thượng cũng không biết chuyện này, hai tay Xà Tị xoa nắn cái mômg vểnh cao hai tay trái phải lôi kéo cái mông tràn ngập co dãn, cuối đuôi đụng vào miệng hậu huyệt nhăn nheo màu sắc khá nhạt, đem thuốc bôi trơn bôi lên miệng hậu huyệt nhăn nheo, sau đó tinh tế dùng đuôi thăm dò đâm vào bên trong hậu huyệt.

Khi bị dị vật đâm vào tràng đạo thì Miêu Hoàng thượng phát ra tiếng mèo kêu ngắn ngủi, lưỡi rắn kích thích làm cho nhục đạo vẫn nằm ở trạng thái co rút lại mặc kệ y làm mọi cách thả lỏng nhục đạo đều không thể thả lỏng, dẫn đến hậu huyệt không thể thả lỏng để đuôi rắn tiến vào. 

Xà Tị không gấp gáp một bên nhẹ nhàng xoa xoa cái mông của Miêu Hoàng thượng một bên dùng đuôi rắn đem thuốc bôi trơn vào tràng đạo, lưỡi rắn thì lại tiếp tục kích thích hoa huy*t.

Tính khí cứng đến đau đớn, nhưng hai huyệt được kích thích còn chưa đủ để Miêu Hoàng thượng bắn ra, y hưởng thụ Xà Tị hầu hạ, này điều chứng tỏ dâm xà lạnh lùng kỳ thực tính tình ôn nhu nhất, cũng tối gàn bướng, cứ tự cho là mình chỉ là ám vệ của y. Nếu như Xà Tị ở trong lòng của y thật sự vẻn vẹn chỉ là một ám vệ, y làm sao có thể để Xà Tị leo lên long sàng của y.

Y đường đường là Đại Miêu quốc Hoàng Đế bệ hạ không thiếu ám vệ trung tâm cũng không thiếu người làm ấm giường chỉ thiếu một người yêu. Nhưng mà điều này thì Xà Tị đần độn không hiểu, nó chỉ biết lên giường chính là người làm ấm giường xuống giường chính là ám vệ, Miêu Hoàng thượng cảm giác mình sắp bị Xà Tị làm tức đến chết rồi.

Hiện tại Xà Tị bị y dụ dỗ dần dần mất khống chế, còn chủ động dùng đuôi đùa bỡn hậu huyệt của mình khiến Miêu Hoàng thượng vừa hưng phấn lại khó nhịn, d*m thủy chảy ra càng ngày càng nhiều.

Có thuốc bôi trơn nên hậu huyệt chỉ chốc lát trở nên ướt át, đuôi rắn cứng rắn như sắt vặn vẹo tiến vào bên trong hậu huyệt, theo cuối đuôi tinh tế đi vào nhưng phía sau cái đuôi càng ngày càng thô to, từng chút một làm hậu huyệt căng ra. Miệng huyệt màu hồng nhăn nheo bị đuôi rắn chống đỡ trở nên bằng phẳng mãi đến tận khi biến thành một vòng da thịt bao vây lấy đuôi rắn, thuốc bôi trơn dư thừa từ lâu chảy ra khỏi miệng huyệt làm hậu huyệt và cả đuôi rắn màu đen trở nên trơn nhẵn.

Miêu Hoàng thượng có thể tưởng tượng được hậu huyệt của mình đã biến thành lỗ tròn, vảy rắn lạnh lẽo bóng loáng theo đuôi rắn tiến vào, nghịch hướng ma sát miệng huyệt cùng tràng bích.

"Miêu ô..." Đuôi rắn đem hậu huyệt nhồi đến chặt chẽ, mà cái đuôi thâm nhập đến cuối tràng đạo tựa hồ như đang tìm kiếm chỗ mẫn cảm nhất.

Miêu Hoàng thượng xưa nay không nghĩ tới hậu huyệt chính mình cũng mẫn cảm như vậy, chỉ là bị chóp đuôi của Xà Tị ma sát ra vào thì có từng trận khoái cảm truyền đến, tràng đạo càng không kìm được kẹp chặt đuôi rắn giống như một cái miệng nhỏ tham lam cắn vào đuôi rắn. 

Sau đó, Xà Tị rút ra một đoạn nhỏ đuôi rắn, lại tàn nhẫn mà đâm vào, Miêu Hoàng thượng nhất thời trợn mắt lên, "miêu ô" kêu to, lần thứ hai bị đuôi rắn đâm mạnh vào hậu huyệt, vảy rắn nghịch hướng ma sát qua tràng bích, thuốc bôi trơn hoàn toàn hòa tan "Xì xì" một tiếng phun ra làm ướt bắp đùi trong của Miêu Hoàng thượng cùng với thân rắn.

Ẩm ướt hoạt hoạt làm tràng bích liên tục nhận được khoái cảm thì hai chân Miêu Hoàng thượng mềm nhũn, cả người ngã ngồi lên nữa người dưới của Xà Tị đã hoàn toàn biến thành thân rắn. Xà Tị thân thể mềm mại đến có thể ung dung ôm gọn Miêu Hoàng thượng nhẹ nhàng nâng mông y lên vùi đầu ở hai chân Miêu Hoàng thượng động tác không thay đổi tiếp tục dùng lưỡi rắn liếm láp d*m thủy tuôn ra từ hoa huy*t.

Lưỡi rắn rốt cục liếm đến cái miệng nhỏ thần bí dưới đáy nhục đạo, hai đầu lưỡi chẻ đôi xoa gảy cái miệng nhỏ, nhợt nhạt đâm vào bên trong cái miệng nhỏ.

"Không... Không thể liếm... A a..." hoa huy*t hết sức mẫn cảm không chịu nổi kích thích mãnh liệt như thế, khi hai đầu lưỡi nhỏ đâm vào bên trong cái miệng nhỏ yếu đuối thì khoái cảm đáng sợ vọt thẳng tiến vào đại não của Miêu Hoàng thượng khiến cho đầu óc của Miêu Hoàng thượng trống không, thân thể dưới sự kích thích mãnh liệt làm y theo bản năng nắm chặt tính khí, trên dưới tuốt động tính khí cứng rắn để làm giảm bớt khi hậu huyệt sản sinh ra khoái cảm đáng sợ.

Muốn đem Miêu Hoàng thượng liếm đến cao trào, muốn đem Miêu Hoàng thượng liếm đến phun tinh, muốn dùng tinh dịch của chính mình ô nhiễm toàn bộ thân thể này, trong đầu óc Xà Tị chỉ còn dư lại những ý niệm này, nó đẩy hai tay của Miêu Hoàng thượng đang nắm tính khí ra, dùng pháp lực đem hai tay Miêu Hoàng thượng trói lại để ra phía sau.Không có cách nào tự cứu mình Miêu Hoàng thượng chỉ có thể nhìn tính khí cứng rắn lẽ loi, hoa huy*t bị lưỡi rắn tùy ý xâm phạm, hậu huyệt bị đuôi rắn liên tục thao.

"Ái phi... A a... Ái phi... Không muốn liếm... Ô meowu meoww..." Miêu Hoàng thượng vừa lên tiếng là mang theo tiếng khóc nức nở cầu xin: "Trẫm... Trẫm không xong rồi... A a... Muốn bắn.. Meow ô... Ái phi..."

Nước bọt mang theo mị độc theo lưỡi rắn chảy vào bên trong hoa huy*t, hai cái đầu lưỡi rắn theo hai phương hướng khác nhau liếm nhục đạo sau đó đồng thời cắm vào trong cái miệng nhỏ, rút ra rồi lại cắm vào, một lần lại một lần thao cái miệng nhỏ, xâm phạm lối vào duy nhất của sào huyệt. 

"Meow--" Miêu hoàng thượng phát ra tiếng rên dài thê thảm, đầu ngưỡng cao cao, cả người kịch liệt co giật, đầu ngón chân cuộn lại, bắp đùi không ngừng co giật, hoa huy*t càng co giật không ngừng phun ra lượng lớn d*m thủy, cho dù Xà Tị dùng miệng ngăn chặn hoa huy*t, d*m thủy vẫn văng lên mặt Xà Tị.

Cái miệng nhỏ co giật, toàn bộ nhục đạo cũng co giật, Xà Tị lưu luyến liếm nhục đạo một hồi, đang trong cao trào Miêu Hoàng thượng lại một lần nữa phun ra d*m thủy.

Xà Tị rút lưỡi rắn ra, hai tay đẩy ra hoa môi hoàn toàn sung huyết, hoa huy*t trở nên càng mở lớn hơn, màu sắc đỏ tươi, miệng hoa huy*t ướt đẫm cũng sung huyết tỏa ra thủy quang dâm mỹ, trong nhục đạo còn ngọ nguậy tiết ra d*m thủy trong suốt.

hoa huy*t vừa qua cao trào nhưng hậu huyệt bị đuôi rắn thao cũng càng trở nên dâm đãng, hai tay bị khóa sau lưng nên Miêu Hoàng thượng không thể động đậy, hoa huy*t bị liếm đến cao trào căn bản vẫn không có thỏa mãn, trái lại càng ngày càng trống vắng khát khao.

"Hoàng thượng đến như vậy cũng không có bắn sao?" Xà Tị tê tê phun ra lưỡi rắn yêu thương liếm hoa hạch nhưng không động vào tính khí cần phát tiết.

"A..." hoa huy*t phun ra một cỗ d*m thủy làm ướt nhẹp ngón tay của Xà Tị, phía sau hậu huyệt bị thao mang tới khoái cảm nhưng không đủ để tính khí bắn tinh, Miêu Hoàng thượng khàn giọng nói:"Ái phi... Dùng xà hành của khanh thao cho trẫm bắn... A... Mau mau... Trẫm không chịu được..."Xà Tị nửa người trên là hình người nửa người dưới hóa thành thân rắn dán lên hoa huy*t của Miêu Hoàng thượng, đột nhiên dưới bụng xà đang dán vào hoa huy*t xuất hiện biến hóa, vài miếng vẩy không đáng chú ý lật lên, duỗi ra hai cái xà hành, xà hành giống như hai đóa hoa, nhưng cái gọi là cánh hoa kỳ thực là từng cây từng cây thịt gai.

Xà hành dài đến mức dị thường đáng sợ ở giữa hai chân của Miêu hoàng thượng, một cái xà hành đỉnh mở ra hoa môi, xà hành không chỉ ngăn chặn hoa huy*t, hơn nữa ngăn chặn hoa hạch mà một cái xà hành khác thì lại kẹt ở bắp đùi của y.

Miêu Hoàng thượng cúi đầu xuống liền nhìn thấy một hình ảnh đáng sợ, y tưởng tượng vô số lần Xà Tị lộ ra hai bộ phận sinh dục, nhưng không có nghĩ ra tình huống như hiện nay.

"Hoàng thượng sợ sao?" Xà Tị nhẹ nhàng thở dốc nói, trong giọng nói tràn ngập dục vọng nồng đậm, dùng lý trí còn sót lại khắc chế dục vọng không thao mạnh mẽ vào trong cơ thể của Miêu Hoàng thượng, nhưng thân rắn đã vặn vẹo, để xà hành làm phiền hoa huy*t.

Xà hành có từng cây thịt chỉa ra làm phiền hoa môi, hoa hạch cùng với huyệt khẩu, d*m thủy theo miệng huyệt chảy ra trên từng cây gai thịt lại chảy tới trên xà hành. Rõ ràng là d*m thủy rất ấm áp nhưng khiến Xà Tị sinh ra cảm giác đau đớn.

Miêu Hoàng thượng đem Xà Tị đang trên người quay mặt đối diện với mình con mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm hai mắt của Xà Tị, y kẹp chặt thân rắn, hai lỗ tai trắng như tuyết dường như bất an lại đứng lên, đuôi mèo cũng trắng như tuyết muốn cuốn lấy đuôi rắn của Xà Tị, nhưng đuôi rắn còn cắm ở trong cơ thể y nên y chỉ có thể coi như thôi. 

"Xà Tị, trẫm yêu khanh nên khanh mới có thể bò lên trên giường của trẫm.. A..." Chóp đuôi không biết là tình hình căng thẳng vẫn là cố ý nhúc nhích một chút. Tràng bích của Miêu Hoàng thượng mẫn cảm không tự chủ được co rút lại làm y phải kêu rên lên một tiếng, sau đó y tiếp tục nói: "Trẫm yêu khanh đồng ý bị hai cái xà hành của khanh đồng thời thao, cũng đồng ý bị tinh dịch của khanh ô nhiễm thân thể."

Nói xong Miêu Hoàng thượng ưỡn thẳng lưng lên chủ động dùng hạ thân ma sát xà hành, những gai thịt làm hoa huy*t có cảm giác không như vẻ ngoài đáng sợ nên Miêu Hoàng thượng thoải mái hơi híp mắt lại nói: "Xà Tị, thật thoải mái, trẫm yêu khanh như vậy, khanh phải cố gắng hầu hạ trẫm mới có thể báo đáp tình yêu của trẫm đối với khanh.. A..."

Miêu hoàng thượng dâm đãng rên rỉ, Xà Tị kinh ngạc mà nhìn vẻ mặt thoải mái của Miêu Hoàng thượng, có chút không phản ứng kịp. Đột nhiên, Miêu Hoàng thượng bất mãn mà đem hoa huy*t chặn lại đỉnh xà hành muốn đem đỉnh xà hành đầy gai thịt nuốt vào trong cơ thể, Xà Tị vào lúc này mới lấy lại tinh thần, trong đôi mắt từ trước đến giờ lạnh nhạt lộ ra vẻ không thể tin tưởng, tựa hồ không thể tin được Miêu Hoàng thượng sẽ yêu nó.

Nó vội vã vặn vẹo thân rắn, xà hành lúc này cũng không có thật sự tiến vào hoa huy*t của Miêu Hoàng thượng, nhiễm phải nước bọt có mị độc của dâm xà hoa huy*t không vừa lòng co rút lại, d*m thủy tí tách chảy ra rơi vào trên xà hành.

"Xà Tị, cho trẫm." Nếu như tay có thể cử động, Miêu Hoàng thượng đã sớm ngay ở trước mặt Xà Tị tự an ủi, tính khí không thể phát tiết, hoa huy*t trống vắng mà tự co giật bên trong hậu huyệt bị đuôi rắn cũng dừng lại không thao nữa, Miêu Hoàng thượng cả người đều không vừa lòng, chỉ có thể dựa vào ma sát xà hành an ủi mình.

"Hoàng thượng không vội, thuộc hạ sẽ đưa cho người." Xà Tị hé miệng hôn lên đôi môi của Miêu Hoàng thượng, Miêu Hoàng thượng không nhịn nổi vội vã há mồm nghênh tiếp lưỡi rắn xâm nhập vào trong miệng.

Răng nọc phân bố một chút nọc độc vào nước bọt đồng thời đưa vào trong miệng của Miêu Hoàng Thượng, nọc độc đó là mị độc mạnh nhất chỉ cần một chút cũng đủ làm cho Miêu Hoàng thượng động dục. Toàn thân y hết mức dị thường mẫn cảm, chỉ biết là mở ra hai chân tiếp thu xà hành xâm phạm, từ đây thân thể này chỉ có thể cùng nó giao cấu mới có thể thỏa mãn.

Hết phần 7.

Chương 8

Miêu Hoàng thượng dùng đầu lưỡi của mình ôm lấy lưỡi rắn lạnh lẽo, không có hai tay chống đỡ, cả người y ngã vào lồng ngực của Xà Tị, tư thế yếu đuối khiến cho Xà Tị duỗi ra hai tay nắm giữ eo của Miêu Hoàng thượng.

Bỗng nhiên, Miêu hoàng thượng phát ra tiếng kêu nghẹn ngào, phía sau xà hành mang ra một chút thịt của tràng đạo nặng nề thao tiến vào bên trong hậu huyệt. Lúc này y ngồi ở trên xà hành của Xà Tị, mà xà hành đã bị ngồi đè ép trên bụng nên Xà Tị vặn vẹo thân rắn kéo xà hành qua lại giằng co hoa huy*t.

Hai mảnh hoa môi bị chà đạp đến lăn qua lăn lại, hoa hạch thoải mái càng ngày càng cứng, từng cái gai thịt đâm vào miệng hoa huy*t ma sát bên ngoài nhục đạo làm đến bên trong nhục đạo vì dục cầu bất mãn mà co giật, hận không thể liếm xà hành, cầu xà hành thao đi vào chà đạp hoa huy*t. 

Mị độc từng chút một nuốt chửng lý trí của Miêu Hoàng thượng, toàn thân da thịt chỉ cần đụng vào liền sản sinh cảm giác khiến người ta thích thú sảng khoái đến hoa mắt, tất cả chỉ còn dư lại cảm giác hoa huy*t bị ma sát, hậu huyệt bị thao đến vui sướng.

Nhận ra được con ngươi của Miêu Hoàng thượng phóng to hơn, Xà Tị nắm cằm của Miêu Hoàng thượng thấy khóe miệng của Miêu Hoàng thượng chảy xuống một dòng nước bọt, con ngươi phóng to tham lam có thể thấy rõ ràng y đang bị tình dục khống chế.

Y đung đưa eo mông, liều mạng ma sát xà hành, nhưng trong đầu lại nghĩ không muốn bắn nhanh như vậy, y rên rỉ: "Thật thoải mái... rất thoải mái... Đuôi rất thô... Ô a a... Trẫm không nên bị đuôi thao mà bắn... A... Xà Tị... Thao trẫm... Ô ô..."

Xà Tị nắm lấy đôi mông của Miêu Hoàng thượng, ép buộc Miêu Hoàng thượng nâng cao nửa người trên, nó cúi người ngậm một núm vú, giống như trẻ con mút sữa mà mút vào núm vú, núm vú chỉ chốc lát liền bị mút đến sưng đỏ, hai đầu v* đỏ hồng đứng thẳng ở trên cơ ngực của Miêu Hoàng thượng.

Xà Tị mê luyến liếm hết mồ hôi nên lồng ngực của Miêu Hoàng thượng dùng mặt ma sát trên cơ ngực của Miêu Hoàng thượng, cuối cùng liếm cắn gắt gao cái đuôi mèo của Miêu Hoàng thượng.

"Hoàng thượng, còn muốn Xà Tị thao huyệt sao?" Nó nhẹ giọng hỏi, đôi mắt đã mất khống chế lộ ra cảm giác như dã thú đói khát.

Miêu Hoàng thượng vẫn nhẫn nhịn không bắn bị Xà Tị vừa hỏi liền theo bản năng há mồm, miệng vừa buông lỏng đuôi mèo ra sự nhẫn nhịn lúc nãy toàn bộ trôi theo dòng nước, tính khí sung huyết cứng rắn lập tức phun ra tinh dịch, hoa huy*t không khống chế tự phun ra d*m thủy, hậu huyệt bị đuôi rắn lấp đầy chỉ có thể co giật, khó nhịn phun ra một ít dịch ruột non.

"A... Meoe..." Miêu Hoàng thượng không nói ra được, vô ý thức phát ra tiếng mèo kêu, hai con ngươi dường như tan rã.

"Hoàng thượng rốt cục cũng bắn ra a." Xà Tị liếm liếm trên miệng của Miêu Hoàng thượng, xà hành to lớn đẩy hạ thể của Miêu Hoàng ra những gai thịt va chạm với quy đầu tính khí mẫn cảm, nghiền nát linh khẩu, linh khẩu bị kích thích hơi mở ra, chảy ra tàn dư tinh dịch.

Xà hành theo quy đầu đi xuống ma sát, phảng phất giống như tay của tình nhân âu yếm từ quy đầu đến gốc rễ của tính khí, thế nhưng hai cái xà hành kẹp lấy tính khí để tính khí ở hai cái xà hành ra vào, cảm giác hơi đâm nhói hóa thành khoái cảm mãnh liệt làm bụng dưới của Miêu Hoàng thượng nhất thời co giật, đuôi rắn thâm nhập hậu huyệt cũng đồng thời kịch liệt thao làm, mỗi lần đều chuẩn xác thao đến điểm mẫn cảm, liên tục thao điểm mẫn cảm. Miêu Hoàng thượng bị khoái cảm đánh tan thần trí, kẹp chặt thân rắn, chủ động dùng mông ma sát xà hành. 

"Thật thoải mái... Aha... Trẫm thật thích..." Miêu Hoàng thượng muốn nuốt hai xà hành để càng thêm thoải mái y hơi nâng mông lên, sau đó ngồi lên trên xà hành. Hai cái xà hành mọc đầy gai thịt chen ở giữa hai chân, y thả lỏng hoa huy*t, để hoa huy*t có thể nuốt một cái xà hành. hoa huy*t từ lâu đã mềm ướt kích động phun ra d*m thủy, nhưng tình huống hoa huy*t nhỏ bé không người trợ giúp căn bản nuốt không nổi xà hành dữ tợn.

Miêu hoàng thượng bất lực thấy xà hành trượt ra ngoài, khát vọng mà nhìn Xà Tị, thấy Xà Tị không có ý trợ giúp, y lè lưỡi, híp mắt liếm môi của Xà Tị nói:"Ah.. a... Trẫm.. Trẫm yêu khanh... Dùng xà hành của khanh thao nát trẫm... A... Trẫm đồng ý chết ở dưới khố của khanh..." Miêu Hoàng thượng đứt quãng nói, lời nói dâm đãng từ trong môi mỏng của y thốt ra, một giọt d*m thủy cũng nhỏ xuống ở trên xà hành.

Xà Tị nghe vậy, đầu óc vù một tiếng nổ tung, cái gì cũng không còn sót lại, hắn dùng lưỡi rắn cuốn lấy lưỡi của Miêu Hoàng thượng để Miêu Hoàng thượng không cách nào thu đầu lưỡi về, hai tay đẩy ra hai mảnh hoa môi, một cái xà hành sượt qua hoa hạch đứng vững ở trước miệng huyệt.

Hình dáng xà hành giống như đóa hoa hung tàn từng tấc một đỉnh tiến vào hoa huy*t mềm mại. Miêu Hoàng thượng cảm thấy hoa huy*t bị xà hành vừa to vừa dài triệt để mở lớn ra, gai thịt cũng mở ra, có thể là mị độc có tác dụng, y cũng không cảm thấy đau đớn, gai thịt nghịch tiến về phía trước ma sát nhục bích, sản sinh cảm giác trướng trướng nhưng thoải mái."Xà Tị... xà hành của khanh... Quá lợi hại... Aha... Quá thô... rất trướng... A... Meow... Trẫm không chịu được... A..." hoa huy*t từ ngoài vào trong mở ra, đuôi rắn phối hợp với xà hành tiến vào hoa huy*t dùng tốc độ đánh xuyên vào hậu huyệt, hậu huyệt thích thú làm cho cảm giác đau trướng phía trước không quá khó chịu.

hoa huy*t căng hẹp bao vây xà hành, bên trong nhục bích khát khao co rút thông qua xà hành truyền vào trong đầu Xà Tị, nó nhanh chóng cử động cái đuôi bên trong hậu huyệt nhắm ngay điểm mẫn cảm mô phỏng cách hoạt động của gậy massage chạy bằng điện, một luồng khoái cảm như điện lưu từ xương đuôi của Miêu Hoàng thượng truyền đến, Miêu Hoàng thượng hơi nhướng cao khóe mắt, rên rỉ khi lên cao trào. https://ngocthuyblog.wordpress.com

d*m thủy phun trên xà hành, Xà Tị nhân cơ hội đem xà hành cắm xuống đến cùng đem hoa huy*t căng hẹp thao mở lớn hơn, d*m thủy từ nơi hai người kết hợp văng ra tung toé.

Bắp đùi của Miêu Hoàng thượng run run, xà hành quá mức to dài đem hoa huy*t nhét đến tràn đầy, nhục bích đè ép xà hành, không kiêng kị những gai thịt ở mặt trên như một cái miệng nhỏ tham lam liếm láp mỗi một cái gai thịt hưởng thụ gai thịt đâm vào nhục bích sinh ra khoái cảm kỳ diệu.

Miêu Hoàng thượng thoải mái liên tục co rút lại hoa huy*t, tính khí bán cương của y theo hoa huy*t co rút lại run lên một cái sau đó lại ngẩng đầu lên, tính khí phía dưới hoa huy*t đỏ đến mức không còn nhìn ra hình dáng, hoa môi lật lên lộ ra miệng huyệt ngậm lấy xà hành. Miệng huyệt chống đỡ đến cực hạn, hoa huy*t theo miệng huyệt co rút lại mà run rẩy, vừa đáng yêu vừa đáng thương.

Xà Tị lôi kéo hai mảnh hoa môi, nhìn kỹ dáng vẻ hoa huy*t nuốt xà hành, không có hai tay chống đỡ Miêu Hoàng thượng hầu như nằm ở trên đuôi rắn, mở rộng hai chân để Xà Tị nhìn xà hành và một đoạn đuôi rắn cắm vào hai huyệt của y.

Miêu Hoàng thượng dùng ánh mắt mê luyến hỏi: "Xà Tị, khanh yêu thích dáng vẻ trẫm hiện tại sao?"

Còn chưa đủ! Xà Tị vuốt nhẹ hậu huyệt của Miêu Hoàng thượng, nó còn muốn cắm vào nơi này.

Ý nghĩa trong lòng cũng Xà Tị vừa nổi lên thì một xà hành khác kẹt ở bắp đùi cũng bắt đầu rục rà rục rịch, đuôi rắn từ hậu huyệt chầm chậm rút ra, dịch ruột non thuận theo chảy ra. Xà Tị dùng hai tay đẩy hai cánh mông của Miêu Hoàng thượng ra, một cái xà hành đứng vững ở hậu huyệt đã tạm thời không đóng lại được, sau đó từng tấc từng tấc xâm phạm tiến vào tràng đạo."Meow..." Miêu Hoàng thượng phát ra một tiếng khóc rưng rức như mèo kêu, tràng đạo một lần nữa bị thao mở khi cả cây xà hành toàn bộ đi vào hết mới ngừng lại.

Hai huyệt động phân biệt cắm vào một cái xà hành, cách một tầng màng thịt đáng thương, Miêu Hoàng thượng mỗi lần hô hấp đều cảm giác được bên trong nhục bích bị gai thịt đâm vào thì sảng khoái đến co rút lại.

"Tất cả đã vào bên trong rất trướng rất căng..." Xà Tị thở hổn hển nói, lưỡi rắn nhẹ nhàng liếm vào mặt Miêu Hoàng thượng, nói: "Thuộc hạ rất muốn quấn chặt thân thể hoàng thượng, một bên thao hai cái huyệt của hoàng thượng, một bên khẩu giao cho hoàng thượng."

Nếu như là người khác e không làm được một bên thao huyệt một bên khẩu giao, nhưng Xà Tị là rắn thân thể có thể tùy ý uốn lượn, mặc kệ tư thế khó như thế nào nó cũng có thể làm được.

Miêu Hoàng thượng chỉ cần tưởng tượng hai xà hành toàn là gai thịt hết sức thao hai huyệt, hình ảnh những gai thịt đâm vào hoa huy*t và hậu huyệt ra ra vào vào thì toàn thân y đều hưng phấn đến run cầm cập.

"Xà Tị... Trẫm..." Miêu Hoàng thượng mới vừa muốn nói chuyện, Xà Tị liền khóa chặt miệng môi của y.

Xà Tị có khuôn mặt âm nhu tuyệt đẹp kết hợp với đôi mắt màu lục bích hình thành một vẻ đẹp quỷ dị, đôi lông mày dài mà ôn nhu cùng với đôi môi đỏ bừng rất giống như trong truyền thuyết của nhân gian là một mỹ nhân xà xinh đẹp nhưng hung tàn.

Miêu Hoàng thượng cảm giác mình chân chính đã nằm ở trong tay mỹ nhân xà, không chỉ ở Tiên giới được mỹ nhân xà khai bao hoa huy*t hơn nữa còn để mỹ nhân xà hiện ra một nửa hình rắn, dùng xà hành khai bao luôn hậu huyệt.

"Hoàng thượng không cần nói chuyện, cẩn thận cảm thụ Xà Tị."

Xà Tị vừa nói vừa giơ lên đuôi rắn, đuôi rắn màu đen cuốn lấy thân thể của Miêu Hoàng thượng sau đó ghìm lại thân thể của Miêu Hoàng thượng khiến Miêu Hoàng thượng ngồi vào trên xà hành.

Xà Tị nhẹ nhàng đung đưa thân rắn, thân rắn tráng kiện nhẹ nhàng lay động trong phạm vi nhỏ nhưng xà hành giống như đóa hoa đâm vào rút ra bên trong hai huyệt, gai thịt lôi ra nhục đạo nộn hồng rồi lại đâm vào bên trong hai huyệt.

Miêu Hoàng thượng chỉ cảm thấy nhục đạo và tràng đạo bị đại lực thao làm, hoa hạch thỉnh thoảng sượt đến gai thịt xà hành, khoái cảm sắc bén làm y liều mạng đè xuống eo khố, để gai thịt ma sát vào hoa hạch càng nhiều, hai mảnh hoa môi mở ra, trở nên càng ngày càng căng đầy màu sắc càng ngày càng đỏ hơn. https://ngocthuyblog.wordpress.com

Lần đầu tiên bị xà hành thao nhưng hậu huyệt rất nhanh thích ứng với gai thịt của xà hành, xà hành công kích điểm mẫn cảm kích thích hậu huyệt phân bố ra dịch ruột non, hậu huyệt trơn trợt phát ra tiếng "Xì xì xì xì" khi thao huyệt làm dịch ruột non chảy xuống ở trên cánh mông, đôi cánh mông vểnh cao trên dưới xóc nảy tạo ra những làn sóng thịt, xà hành thô to màu đỏ tươi ở giữa hai cánh mông trắng nõn nhanh chóng thao làm.

"A a a..." Xà Hành đụng vào dưới đáy nhục đạo, một hồi tiếp theo một hồi va chạm ma sát cái miệng nhỏ, địa phương tối tư mật bị thao như vậy làm bụng dưới Miêu Hoàng Thượng co rút nhanh, tựa hồ như đang ngăn cản đối phương thao cái miệng nhỏ, nhưng mà tính khí hưng phấn chảy ra dâm dịch, hậu huyệt cũng thật chặt kẹp lấy một cái xà hành khác đuôi càng lúc càng xiết chặt.

Hết phần 8.

Chương 9

Xà hành từng hồi một đâm vào như hôn môi cái miệng nhỏ, khoái cảm mãnh liệt dường như mưa to gió lớn tàn phá Miêu Hoàng thượng, đột nhiên có gì đó liếm cái miệng nhỏ một hồi, Miêu Hoàng thượng không kịp phản ứng, vật kia liền chặn lại cái miệng nhỏ mà liếm láp lên.

Lối vào của cái miệng nhỏ không chịu nổi vật kia liếm láp, rất nhanh mở rộng nghênh tiếp đối phương xâm phạm, nước mắt Miêu Hoàng thượng tuôn ra, miệng không thể rên rỉ được, hoa huy*t kịch liệt phồng lên rồi co rút lại, vật kia chen vào cửa tử cung trêu chọc tử cung dị thường mẫn cảm khiến cho bụng dưới Miêu Hoàng thượng co giật.

"Hoàng thượng, ngươi là của ta, ta sẽ để ngươi vui sướng, a..." Xà Tị khống chế xà hành, đỉnh xà hành duỗi ra mềm mại linh hoạt như lưỡi rắn như theo lệnh chủ nhân liếm láp miệng tử cung thậm chí nhẹ nhàng xen vào tử cung. Đột nhiên một cỗ d*m thủy nóng bỏng dội lên xà hành, làm cả người Xà Tị run lên, nó phải cắn vào đầu lưỡi mới bảo trì được thanh tỉnh. 

Hai cái huyệt trở nên căng chặt làm Xà Tị tiến vào hơi khó khăn, nó biết được Miêu Hoàng thượng lại sắp lên cao trào nên cúi người xuống há mồm ngậm tính khí cứng rắn của Miêu Hoàng thượng tính khí tiết ra dâm dịch mùi vị ở trong miệng nó tản ra.

Đây là mùi vị của hoàng thượng, Xà Tị liếm sạch dâm dịch trên quy đầu sau đó lấy đầu ve vuốt tính khí, liếm vào linh khẩu mẫn cảm, hai cái đầu lưỡi phân nhánh kẹp lấy linh khẩu ma sát, sau đó dùng răng nanh ma sát thân tính khí, lưỡi rắn sau đó lại chen vào niệu đạo tinh tế mà đâm xuyên.

Tính khí, hoa huy*t, hậu huyệt ba địa phương bị người kịch liệt đùa bỡn, lối vào sào huyệt thần bí để hoàng đế Đại Miêu quốc thai nghén đời kế tiếp cũng đã thất thủ, hậu huyệt đã sớm thành một nhục động dâm đãng thích hợp cho xà hành thao vào.

Miêu Hoàng thượng không chịu nổi khoái cảm, nước mắt sinh lý không ngừng mà theo khóe mắt rớt xuống, khuôn mặt ửng hồng chỉ chốc lát đã đầy nước mắt, hai bên khóe miệng chảy ra nước bọt, nước bọt chảy tới cằm, lôi ra một đường chỉ bạc thật dài, cái đuôi rắn màu đen cuốn lấy lồng ngực của Miêu Hoàng thượng.

"Không... Không muốn... Ô ô... Meow meoww.. A a..." Miêu Hoàng thượng bị pháp lực giữ chặt hai tay ở phía sau lưng vô lực mà nằm trên đuôi rắn, đuôi mèo nhẹ nhàng co giật run run, nhưng không làm nên chút tác dụng nào.

Trên miệng nói không muốn, nhưng thân thể cực lực nâng cao hạ thân lên để Xà Tị khẩu giao, để hai cái huyệt nuốt hết xà hành, để xà hành dễ dàng thao hai huyệt. Hạ thể chảy ra nước đã phân biệt không được đâu là d*m thủy đâu là dịch ruột non.

"Ây... A... Ạch..." Nhục dục đã khống chế đại não, Miêu hoàng thượng chỉ còn dư lại cảm quan thích thú sung sướng, hoa huy*t và hậu huyệt bị xà hành cuồng xuyên mãnh làm, tử cung không chỉ bị xà hành mãnh liệt thao, còn bị vật gì kỳ quái liếm láp

Cho dù nửa người trên còn duy trì hình người, nhưng năng lực của Xà Tị vẫn mạnh mẽ như nguyên hình, nó nuốt trọn tính khí của Miêu Hoàng thượng, mỗi một lần nuốt sâu vào đều lợi dụng yết hầu đè ép tính khí, quy đầu kẹt ở trong cổ họng, yết hầu vừa hẹp lại vừa căng khiến Miêu Hoàng thượng bị kích thích mạnh lung tung mà kêu "mễ ô".

Đột nhiên, Xà Tị đưa tay đến phía trên hoa huy*t đẩy ra hoa môi, đè lại hoa hạch rồi mãnh liệt mà xoa nắn, nhất thời hai huyệt của Miêu hoàng thượng không khống chế được sinh ra khoái cảm không giống nhau."Meow.. a..." Hạ thể phun d*m thủy văng ra tứ phía, Miêu Hoàng thượng liều mạng nâng hạ thân lên tính khí cắm vào sâu trong cổ họng Xà Tị run run rồi bắn tinh, Xà Tị thả lỏng yết hầu nuốt trọn tinh dịch của Miêu Hoàng thượng tới giọt cuối cùng.

Xà Tị vẫn mút quy đầu, mãi đến tận khi đem tinh dịch hút cạn sạch mới nhả tính khí ra, nó ngồi thẳng lên, gò má cọ cọ vào mặt ẩm ướt của Miêu Hoàng thượng không vừa lòng nói: "Hoàng thượng bắn nhiều hơn đi, Xà Tị nhất định một giọt không dư thừa ăn hết tinh dịch của hoàng thượng."

Trong giọng nói của nó tràn ngập mê luyến nhu tình, xà hành hung tàn lần lượt thao đến cuối cùng chậm rãi mở ra gai thịt chiếm lĩnh không gian chật hẹp bên trong nhục đạo.

Nhuyễn vật vẫn va chạm ma sát cái miệng nhỏ, xà hành nghiền nát miệng tử cung, Miêu Hoàng thượng mơ hồ ý thức được Xà Tị muốn làm gì, thế nhưng y cái gì cũng không làm được, đuôi rắn cuốn lấy cố định lại thân thể y khiến cho y không thể động đậy, chỉ có thể cảm giác được xà hành như đóa hoa mở ra, kẹp lại nhục đạo. 

Hai cái xà hành đồng thời bắn tinh.

Tinh dịch nóng bỏng từng cỗ từng cỗ phun ra bắn vào cái miệng nhỏ xà hành không có đâm vào sâu trong tràng đạo nhưng tạo một nhuyễn vật nghênh tiếp tinh dịch phun ra như suối.
Nơi sâu trong hai huyệt tiếp nhận được tinh dịch gột rửa, Miêu hoàng thượng banh hai chân ra, đầu ngón chân chặt chẽ cong lên, xà hành rốt cục đỉnh mở miệng tử cung tinh dịch thẳng tắp phun vào sào huyệt bên trong.

Miêu Hoàng thượng giãy dụa, bị tinh dịch mạnh mẽ phun vào nên nhục đạo và tràng đạo không thể chịu đựng nổi co giật, khoái cảm ập đến làm cho y thoải mái cả người kịch liệt co giật, dâm dịch của bọn họ làm ướt dưới thân, ướt ga trải giường khắp nơi đều là chất lỏng nhơ nhớp.

Tính khí linh khẩu co rút liên hồi, tí tách chảy ra nước tiểu màu vàng nhạt, Miêu Hoàng thượng dường như dùng hết khí lực giãy dụa một chút rồi bất động, hai cái chân mềm nhũn mở rộng ra.

"A... Meow... Được rồi...Meow..." Lượng lớn tinh dịch vẫn cứ phun ra, cái bụng chậm rãi nhô lên, Miêu hoàng thượng động đậy đều có thể cảm thấy trong bụng phun trào đầy tinh dịch, y thở hổn hển nói:"... Trướng..."

Sau mười mấy phút, những gai thịt thu lại, đuôi rắn cuốn lấy Miêu Hoàng thượng cũng buông ra, phép thuật trói buộc hai tay của Miêu Hoàng thượng cũng được giải, Miêu Hoàng thượng vô lực ngã vào trong lồng ngực của Xà Tị.

Xà Tị từ từ khôi phục hình người bình thường, vảy rắn cũng từng mảnh từng mảnh rút đi, hai tay Xà Tị ôm lấy Miêu Hoàng thượng, vuốt phẳng những nếp nhăn trên long bào miễn cưỡng che khuất hai vai của Miêu Hoàng thượng.

Lý trí của Xà Tị nói hầu hạ xong thì nên từ trong cơ thể Miêu Hoàng thượng rút ra, nhưng về tình cảm nó lại không muốn rời khỏi thân thể của Miêu Hoàng thượng thậm chí còn muốn dùng xà hành tiếp tục đâm Miêu Hoàng thượng. 

Nó không biết làm sao bây giờ, thân thể theo bản năng cứ nhẹ nhàng mà nhúc nhích ra vào, tinh dịch đầy trong hoa huy*t và hậu huyệt phát ra tiếng nước "Xì xì" Miêu Hoàng thượng "A.. ah" ghé vào lỗ tai nó mà rên rỉ.

Xà Tị thiếu một chút lại biến trở về thân rắn, nó gấp gáp thở hổn hển hôn lên mặt Miêu Hoàng thượng, cực lực khống chế nửa người dưới của mình biến trở về hình người, nhưng thử nhiều lần đều không thành công, xà hành thô to không theo ý của chủ nhân không chịu rời khỏi nhục đạo ẩm ướt ấm áp, thân thể cũng không theo ý nguyện của nó không muốn biến trở về hình người, phảng phất muốn dùng nguyên hình kéo gần khoảng cách giao phối với Miêu Hoàng thượng.

Xà Tị tinh tế xoa xoa đầu v* trên ngực của Miêu Hoàng thượng, lưỡi rắn liếm lỗ tai mèo của Miêu hoàng thượng làm cho lỗ tai run run, lông mèo ở lỗ tai mềm mại ma sát vào đôi môi của Xà Tị, Xà Tị há mồm ngậm lấy lỗ tai rồi từng chút liếm ướt cái lỗ tai, vành tai đầy đặn vừa bị liếm láp làm cho Miêu Hoàng thượng mẫn cảm co rút hoa huy*t và hậu huyệt, đuôi mèo cũng quấn lấy đuôi rắn của Xà Tị.

Hết phần 9.

Chương 10: Phần kết

"A..." Miêu Hoàng thượng giơ cánh tay mềm mại lên ôm lấy cổ của Xà Tị. Xà Tị cúi đầu hôn lên cái miệng đang quấy rầy lỗ tai của nó.

Miệng của hai người đè ép lẫn nhau, mút bờ môi của nhau, đầu lưỡi cùng đầu lưỡi liều chết triền miên, nước bọt hỗn hợp lại cùng nhau tuy hai mà một, chảy tới cằm của hai người cũng chảy vào trong cổ họng của hai người.

Không biết qua bao lâu, hai người mới thở hồng hộc thả đối phương ra, đầu v* bị Xà Tị xoa từ lâu biến cứng, sưng đỏ ngứa ngáy không thôi.

Miêu Hoàng thượng ưỡn ngực, chủ động đem đầu v* nhét vào trong miệng của Xà Tị, khàn giọng mệnh lệnh: "Liếm đầu v* cho trẫm."

Lưỡi rắn phân nhánh cọ xát đầu v*, Xà Tị đem cả đầu v* hút vào trong miệng, lôi kéo đầu v*, đem đầu v* chơi đến sưng đỏ trong suốt, nở lớn hơn một vòng trông dị thường no đủ. 

Miêu Hoàng thượng đem bàn tay đến giữa hai chân, nắm chặt tính khí mềm nhũn, tính khí nằm trên eo vảy rắn của Xà Tị, y trên dưới tuốt động tính khí, quy đầu ma sát vào vảy rắn.

"A... Thật thoải mái... rất thoải mái..." đầu v* được bú liếm phát sinh ra khoái cảm làm tính khí của Miêu Hoàng thượng rất nhanh ngẩng đầu lên, y tách ra hoa môi nắm hoa hạch xoa xoa. Miêu Hoàng thượng ngửa mặt phóng đãng rên rỉ, dâm dịch từng trận từ hạ thể chảy ra, y nói: "Xà Tị thao trẫm... A... trong bụng trẫm đều là tinh dịch của khanh... Nóng quá... Trướng trướng..."

Mỗi một chữ Miêu Hoàng thượng nói đều khiêu khích Xà Tị, Xà Tị xưa nay không biết khi Miêu Hoàng thượng động dục lên chính là triệt triệt để để trở thành con tiểu dâm miêu, đòi hỏi phải được thao đến sung sướng, thích tư vị bị bắn tinh ngập đầu.

Miêu Hoàng thượng ôm lấy đầu Xà Tị, đem nó cách xa đầu v* của mình.

Xà Tị nhìn Miêu hoàng thượng nhướng mi, một bên khóe miệng dâm đãng cong lên tà khí nói: "Đại Miêu quốc đời tiếp theo có thể được sinh ra hay không trách nhiệm ngay ở trên người ái phi."

Miêu Hoàng thượng cố ý tăng cao ngữ khí khi nói hai chữ "Ái phi" sau đó bất ngờ đẩy ngã Xà Tị, Xà Tị phản ứng cực nhanh dùng hai tay chống đỡ nửa người trên, Miêu Hoàng thượng khẽ mỉm cười, lôi kéo hai tay Xà Tị khiến nửa người trên của Xà Tị rơi vào nệm ở trên giường.

Cho dù hạ thân cắm vào hai cái xà hành to dài, Miêu Hoàng thượng vẫn cứ dùng hai tay chống ở trên bả vai của Xà Tị. Y từ trên cao mà nhìn xuống đôi mắt màu lục bích của Xà Tị, dương dương tự đắc dựng thẳng đuôi mèo lên tiết lộ giờ khắc này tâm tình y rất là vui thích.

"Trẫm muốn có người nối dòng dõi không dễ, ái phi có hai cái xà hành trẫm sẽ không khách khí trưng dụng... ah.. a... nhưng trẫm vẫn rất chờ mong ái phi một ngày nào đó có thể mặc vào phượng bào... màu đỏ... A. ah... Rất xứng với khuôn mặt đẹp của ái phi... A.ah.."

Miêu Hoàng thượng vừa nói vừa dùng một cái tay ngăn chặn vai Xà Tị, dùng tư thế cưỡi mà lên lên xuống xuống ma sát hai cái xà hành, hạ thể mỗi lần hạ xuống đều làm vô số trọc dịch dơ bẩn chảy ra, nhưng một cái tay khác nắm chặt tính khí quay về eo của Xà Tị tự an ủi.

Thể lực của Miêu tiên làm sao có khả năng bởi vì một hồi tính sự mà chịu không nổi, vô lực, suy yếu, mềm nhũn những điều đó chỉ là tạm thời, một lát sau lại phục hồi thể lực dụ dỗ đối phương."Hoàng thượng, Xà Tị sinh là ám vệ của người, chết cũng là ám vệ của người." Xà Tị đỡ cánh mông của Miêu Hoàng thượng lên, nâng cao thân rắn, sau đó tàn nhẫn mà đem Miêu hoàng thượng đè lên xà hành.

"Xuẩn xà... A a a.... " Miêu Hoàng thượng mới mắng ra hai chữ, xà hành lại tàn nhẫn đâm xuyên tiến vào trong hai cái huyệt, gai thịt đâm tàn bạo vào bên trong tràng bích, một cái thao mở miệng tử cung, một cái thao tiến vào thật sâu trong tràng đạo. Miêu Hoàng thượng thoải mái đến rít gào, nước mắt nước bọt đồng thời chảy ra, tính khí nắm trong tay cương cứng đến sung huyết. 

"Thuộc hạ sẽ thao đi vào..." Xà Tị cắn răng, gương mặt âm nhu chảy đầy mồ hôi, nói tiếp:"Xà hành sẽ thao nát hoàng thượng..."

Xà hành duỗi ra những gai thịt thật dài điên cuồng liếm láp hai huyệt của Miêu Hoàng thượng làm Miêu Hoàng thượng cả người co giật, khoái cảm mãnh liệt khiến cho y vô ý thức duỗi chân, cao trào thống khổ làm y khàn giọng mèo kêu, sau đó cả người mềm mại ngã trên lồng ngực Xà Tị.

Xà Tị khống chế gai thịt để không làm thương tổn được Miêu Hoàng thượng, đuôi rắn vặn vẹo ôm lấy cạnh đầu giường, xà hành màu đỏ tươi tàn nhẫn thao hai cái huyệt động, hai cái tay chăm chú xoa nắn đôi mông của Miêu Hoàng thượng.

Long bào màu vàng óng ánh từ lâu dính đầy dâm dịch của bọn họ, hành y đen nhánh cũng vô cùng ngổn ngang lộn xộn, trong ánh đèn mờ nhạt một vàng một đen quấy quít làm nổi bật thân thể hai người giao triền.

Ở phòng ngoài Miêu Vương gia nhìn chằm chằm Laptop trên màn hình là cảnh tương triền giữa miêu mỹ nam và mỹ nhân xà, rốt cục không nhịn được nhấc tay che mắt.

Cùng y đồng thời nằm nhoài trên ghế salông Uông Nghĩa Thăng lắc lắc cái đuôi cẩu vui sướng nói: "Mèo đều thích cưỡi lên người khác hay sao?"
"Cút!" Miêu Vương gia lấy móng vuốt đẩy cái mặt chó lông xù của Uông Nghĩa Thăng ra.

Uông Nghĩa Thăng không chút giận dỗi vươn đầu lưỡi lớn liếm lên mặt mèo đáng yêu của Miêu Vương gia nói: "Ta yêu thích ánh ánh mắt khi ngươi cưỡi lên người ta." Rõ ràng là ánh mắt cao cao tại thượng, vẻ mặt ngạo khí bức người nhưng phía dưới ngậm lấy côn th*t của hắn, đáng tiếc hắn không có hai cái côn th*t không thể như Xà Tị đồng thời thao hai cái huyệt động.

"Cút!" Miêu Vương gia nghe xong những lời này, đứng dậy rồi lập tức nhảy lên lấy móng vuốt đem Uông Nghĩa Thăng đập xuống sô pha.

Uông Nghĩa Thăng liên tục lăn vài cái, hắn giữ vững thân thể, lập tức nhào lên ghế sô pha phát ra tiếng kêu "Nghẹn ngào nghẹn ngào" đáng thương, gương mặt chó anh tuấn bởi vậy trở nên vô cùng đáng thương.

"Hừ!" Miêu Vương gia lạnh rên một tiếng, đem Laptop chuyển qua chỗ khác, dùng Laptop ngăn mặt chó đáng thương của Uông Nghĩa Thăng, sau đó ngồi xổm ở trước máy vi tính xách tay, đem hình ảnh lúc nãy ẩn đi rồi lại mở ra game "Bắt cá đạt người" chơi game, đứng đầu bảng của trò chơi "Bắt cá đạt người" là tên của Uông Nghĩa Thăng.

Làm một con mèo chơi trò "Bắt cá đạt người" lại chơi thua một con chó quả thực là vô cùng nhục nhã, bản vương nhất định phải mạnh mẽ đem con chó này giẫm xuống phía dưới đi! 

Trong khi theo dõi hoàng huynh tuấn mỹ bị thao đến không thể khép được hai chân, tính khí bắn không biết bao nhiêu lần, hoa môi sưng đỏ mở ra, hoa huy*t cũng lỏng lẻo mở lớn cuồn cuộn không ngừng chảy ra tinh dịch, miệng hậu huyệt không hề co dãn nhưng cố gắng co rút miệng huyệt lại vẫn để chảy ra từng luồng từng luồng tinh dịch.

Nửa thân dưới là thân rắn, xà nhân phun ra lưỡi rắn đảo qua gương mặt mèo, đuôi rắn quấn lấy thân thể của miêu nhân, chóp đuôi quấn lấy cái đuôi mèo phờ phạc của miêu nhân.

Miêu Vương gia cúi đầu, lỗ tai mèo cụp xuống, vẻ mặt lo âu thở dài một hơi.

Xà là loài đẻ trứng, vạn nhất hài tử di truyền như Xà Tị y rất lo lắng người thừa kế đời tiếp theo của Đại Miêu quốc sẽ là một con rắn, vạn nhất hài tử lại di truyền thể chất đặc thù của hoàng huynh.

Xà Hoàng Đế giữa hai chân có hai cái JJ, hai cái huyệt động.

Miêu Vương gia tưởng tượng một hồi ra hình ảnh kia, không nhịn được kêu rên một tiếng ôm lấy đầu.

Đại Miêu quốc tiền đồ đáng lo a!

Kết thúc.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước