CHỒNG À, ANH CÓ THỂ LƯU TÂM ĐẾN EM HƠN ĐƯỢC KHÔNG!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Chồng à, anh có thể lưu tâm đến em hơn được không! - Chương 16 - Chương 20

Chương 16

Kỷ Thanh bị cái đoạn hồi ức chán ghét này khiến muốn buồn nôn, trong cổ họng trào nước chua, lại thoáng liếc mắt nhìn cậu nghệ sĩ kia đang nằm úp sấp ở cửa, cũng có thể làm cho anh ói ra.

Anh tăng nhanh đi tốc độ đi đến phòng giải khát, khẩn cấp muốn súc miệng một chút, vừa lúc Cố Dần rướn cổ ra nhìn về phía cửa, Kỷ Thanh lại vội vội vàng vàng như thế, đụng phải ánh mắt của Cố Dần.

Trái tim như bị người vò nát lại bị nổ hai phát súng ‘bang bang’, anh nháy mắt đã đỏ cả vành mắt.

Cố Dần như bây giờ không có chút khí chất nào đáng nói — rướn cổ lên giống như một con rùa, miệng há lớn đến có thể nhét vừa quả trứng, trên điện thoại di động là trò‘Vinh quang vương giả’ đang chơi đến một nửa, trên bàn còn có một bãi nước chư chùi sạch.

Nhưng mà một khắc kia Kỷ Thanh nhìn thấy được Cố Dần, thấy thật oan ức.

Ngón tay út run rẩy của anh hầu như cầm không vững cái chén, muốn nhào tới trong lòng Cố Dần làm nũng nói muốn anh, đáng tiếc với thân phận và hoàn cảnh của anh cái gì cũng không có thể làm, Kỷ Thanh cứ như vậy đăm đăm nhìn Cố Dần không nhúc nhích, có thiên ngôn vạn ngữ muốn cùng anh nói hết, môi run nhẹ, khẽ  “Hừ” một tiếng, xoay người liền hướng đi vào.

Còn cách hai bước chân nhỏ là đã bước đến cửa.

Cố Dần bật cười, lấy thêm ly nước cho anh, rồi mới đi theo anh vào phòng làm việc.

Vừa đóng cửa, Kỷ Thanh liền nhào tới, anh từ phía sau lưng ôm lấy Cố Dần, vùi đầu tại chỗ cổ của hắn, nước mắt làm nóng nguyên vùng cổ.

Khuôn mặt Kỷ Thanh lạnh buốt, gió điều hòa thổi vào trong thời gian dài làm cho nhiệt độ cơ thể của anh lệch xuống, nhưng nước mắt lại nóng bỏng, nước mắt của anh không ngừng trào dâng rơi xuống, khóc ướt đến nửa cái cổ của Cố Dần. Trên cổ Cố Dần một hồi lạnh một hồi nóng, cảm giác này xác thực quái dị, làm cho tay anh run rẩy như muốn đổ hết nước ra khỏi ly.

Cố Dần muốn an ủi anh, lời đến khóe miệng lại nói không nên lời. Trạng thái hiện tại của Kỷ Thanh không đúng, không giống khóc lóc do nhớ nhung quá nhiều, này giống như… Giống như… Anh cũng nói không nên lời là lý do gì, Kỷ Thanh khóc khiến anh sợ hãi trong lòng, kết quả là để Kỷ Thanh lấy nước từ tay anh uống một ngụm.

Kỷ Thanh ở sau lưng của anh nói năng lộn xộn, nửa là làm nũng nửa là oán giận, lúc thì rất là nhớ anh, lúc thì ngủ không đủ thấy quá khổ cực đi, lúc lại còn phải uống rượu xã giao làm cho dạ dày anh đau quá. Kỷ Thanh mấy lần muốn nói lại thôi, đều bị tiếng nức nở chặn ở trong miệng. Kỷ Thanh khóc, Cố Dần trong lòng cũng đang run, anh trở tay sờ sờ người yêu khóc đến run rẩy, một khắc kia lúc tay hắn chạm vào lưng Kỷ Thanh, hắn nghe được Kỷ Thanh dùng giọng khàn khàn trong cổ họng ủy khuất nói:

“Nó dám liếm em!”

Kỷ Thanh giống như một đứa nhỏ khóc sướt mướt mà mức, lúc mở miệng lần nữa không có phẫn nộ và kích động như mới vừa nãy, thanh âm như con thú nhỏ bị bóp giọng, khiến người ta bất lực không nỡ chọc,  “Anh có cảm thấy em không phải là người đàn ông đích thực hay không? Nào có một thằng đàn ông nào… bị, bị như thế còn nói cho những thằng khác nghe, em… Tự em cũng có thể giải quyết, nhưng em phải nói cho anh biết! Nó liếm chỗ đó của em! Nó liếm em chỗ nào đều không được mà nó còn dám liếm chỗ đó! ” Kỷ Thanh cả người tủi thân, điều này làm cho tâm tình anh thật vất vả mới khống chế được lần nữa không khống chế được, nước mắt rơi càng nhiều,

Cố Dần ngẩn ra, bàn tay đặt lên vùng eo của Kỷ Thanh mấy ngày nay bởi vì bận rộn rõ ràng đã hóp lại, anh gầy đi.

Cố Dần hỏi:  “Là thằng ở cửa sao?”

Kỷ Thanh không nói chuyện, anh cọ xát cổ Cố Dần gật đầu.

Cố Dần nói:  “Cục cưng ngoan, buông anh ra trước, anh… anh có chút chuyện.”

Kỷ Thanh buông tay ra, anh hơi nghi hoặc một chút, giọt nước mắt đọng ở trên lông mi, trong ánh mắt ướt nhẹp, nhẹ nhàng chớp mắt lại rớt xuống một giọt lệ.

Có người dám đem cục cưng của hắn chọc khóc.

Cố Dần bẻ tay vang”răng rắc”, kéo cửa xông ra hướng phía nghệ sĩ nhỏ đang ở cửa đánh một trận.

Nghệ sĩ nhỏ cuộn tại góc nhà lạnh run, bụm mặt nói có thể đánh cậu nhưng xin đừng đuổi cậu đi. Đến khi thấy rõ người tới không phải là bên trong công ty, lại gân giọng nói anh là ai vậy, muốn liều mạng với anh. Cậu ta đi theo hướng hình tượng thiếu niên mỹ mạo gầy gò, trên người vốn là không có mấy khối thịt, bỏ lỡ thời cơ bị đánh hai cú đã có hơi choáng, Cố Dần lại khí thế hung hăng, nắm tay lại đánh bùm bụp vào người cậu ta liên tiếp như mưa rơi. Nghệ sĩ nhỏ không chịu nổi được đến mấy cái đã ngừng lại.

Trước khi ngừng còn nhớ mình là thần tượng, dựa vào khuôn mặt ăn tiền, dùng khí lực còn sót lại gắt gao che khuôn mặt. Mặt của cậu lớn cỡ bàn tay, Cố Dần nhìn cậu bụm mặt để mặt hắn đánh bộ dạng thật sự như đàn bà, giận lại đạp mấy phát, có một cước đạp phải vào dạ dày, tay đang bụm mặt của nghệ sĩ nhỏ rốt cục buông xuống, cậu ta ôm dạ dày nôn khan, khuôn mặt đầy nước mắt và nước bọt.

Cố Dần nhìn hắn cậu ta như vậy nổi lên ác tâm, muốn đánh vào khuôn mặt lại không xuống tay, tay bị dính vào một thứ chất lỏng sền sệt thật là đáng ghét. Anh lôi đầu của nghệ sĩ nhỏ hướng trên tường đập phải mấy cái, vô dụng dùng bao nhiêu sưc, người cũng sợ đến kêu gào oa oa, khóc rất lớn tiếng, nhưng vẫn không trả đũa.

Cố Dần dần dần tỉnh táo lại, hắn làm người rất mẫu mực, dạy dỗ là quan trọng nhất, có thể phê bình cách dạy nhưng không nên động thủ nhục mạ.

Tuy là biện pháp hắn chọn trước tiên là đánh nhau. Nhưng chuyện mất bò mới lo làm chuồng cũng không phải không thể.

Cố Dần nhìn nghệ sĩ nhỏ ngừng khóc, thở gấp còn tức giận, chỉ có mở miệng nói:  “Cậu có thể hay không có chút nào thấy nhục, cậu biết giữ mình trong sạch viết như thế nào sao? Ba mẹ cậu ngậm đắng nuốt cay tạo điều kiện cho cậu đến trường, thầy cô của các cậu sẽ dạy cho cậu cách dùng quy tắc ngầm để leo lên? Hơn nữa, ông chủ của các cậu có gia đình rồi ai cũng biết, cậu giậu đổ bìm leo mò vào muốn liếm c*c người ta, có vợ nào chịu cho nổi?  “

Nghệ sĩ nhỏ bị đánh đến cả người đau, vốn không muốn để ý đến hắn, người này bị bệnh tâm thần gat sao mà đánh cậu ta một trận còn ngại không đủ, còn giáo dục cậu, ăn no rỗi việc đến không có chuyện làm sao, chạy tới đây muốn làm thầy của mình, nhưng nội dung hắn nói thật sự là chuyện tuyệt mật, nghệ sĩ nhỏ lúc này mới ngẩng đầu, có chút giật mình nói:  “Mấy chuyện này là Kỷ tổng nói với anh? “

Cố Dần gật đầu, chỉ vào mình, gằn từng chữ:  “Tôi là vợ của em ấy.” anh nhìn nghệ sĩ nhỏ kinh ngạc đến đờ đẫn khuôn mặt, lại bổ sung:  “Tôi không muốn.”

Nghệ sĩ nhỏ  “A ” một tiếng, nói không ra lời.

“Đã biết không được, về sau mặc kệ làm cái gì, đều phải làm đến nơi đến chốn từ từ mà làm, không nên nghĩ đi đường tắt, cậu bây giờ tuổi còn trẻ, nghĩ lấy thân thể kiếm tiền rất dễ dàng, về sau già rồi sẽ hối hận. “

Cố Dần còn muốn dạy dỗ thêm vài câu, nghĩ lại Kỷ Thanh cách nhau một bức tường không chừng vẫn còn đang khóc, dỗ dành Kỷ Thanh mới là chuyện quan trọng nhất.

Trước khi hắn đi vào phòng làm việc lại nhìn vào mắt nghệ sĩ nhỏ, tuy là không có lên tiếng, nhưng động tác kia thấy thế nào cũng giống như lau nước mắt.

Có phải cái công ty này phong thuỷ không tốt hay không? Hắn nghĩ, sao ai cũng hay khóc hết vậy.

Kỷ Thanh đã ngừng khóc.

Hai mắt của anh sáng long lanh  ở trên ghế sa lon, vừa nhìn Cố Dần tiến đến, lập tức lên tiếng nói:  “Anh đừng di chuyển!”

Cố Dần đứng đó bình tĩnh nhìn nhìn anh.

Anh mặc âu phục được may tinh xảo cứng cáp, dáng người anh dong dỏng lại cao ngất, gu của Kỷ Thanh không tầm thường, phòng làm việc được bài trí tối giản thiết bị, màu sắc chỉ dùng ba màu đen trắng xám, mới vừa bước vào quả thật có một loại cảm giác dọa người uy nghiêm.

Đây là đánh vào thị giác của hắn.

Còn có thính giác bị chấn động, Kỷ Thanh vừa mới câu kia “Anh đừng di chuyển”, thanh âm không phải như trước giờ làm nũng mà ngọt ngào, dẫn theo một chút ý tứ mạnh mẽ không phải thường gặp, vừa mới mẻ vừa xa lạ, Cố Dần thật đúng là theo bản năng bất động.

Vào giờ khắc này, hắn đã thành thành thật thật ý thức được, Kỷ Thanh lià một tổng tài. Mặc dù không bá đạo — nhưng cái này hình như là do Kỷ Thanh đối với hắn chỉ là muốn giả vờ ra vẻ sĩ diện, nói thí dụ như giống như bây giờ, vẫn rất có phong phạm tổng tà bá đạo.

Tổng tài bá đạo Kỷ Thanh đứng dậy vững vàng bước đến về phía anh, bước đi mang theo gió, khóe môi nở nụ cười, phong độ  này như đã bàn luận thành công hợp đồng khủng cả trăm triệu tệ.

Khi người ấy đi đến bên cạnh hắn, nở ra một nụ cười không hề thích hợp với thiết lập bá đạp tổng tài của hắn, Cố Dần còn chưa kịp nhận thấy có điều gì không đúng, đã bị một tay ôm vào, đứng ở một chỗ mà xoay hắn vòng vòng.

“Em, em đang làm gì vậy? Thả anh xuống!  “

Cảm giác hai chân cách mặt đất thật sự là kỳ quái, còn có cái tay đặt ở phía dưới mông, không giống với lúc ân ái vuốt ve gợi tình, chỉ là đơn thuần đặt ở đó, thế mà cũng để cho anh tê cả da đầu. Cố Dần hơn nửa đời người chưa có bị đối đãi qua như thế, trong chốc lát có chút bối rối, thất thanh kêu lên.

“Em bế anh lên, anh chớ lộn xộn. ” Kỷ Thanh tựa như nghĩ tới điều gì, đỏ mặt nói bổ sung:  “Bất ngờ không “

Cố Dần không mập, nhưng mà bế một người đàn ông to xác cao 1m8 cũng quá khó rồi, lúc Kỷ Thanh đem hắn bến đến trên ghế salon đã phải thở hồng hộc.Kỷ Thanh ngồi xổm chân bên anh, thở gấp nói:  “Em chính là ở chỗ này bị nó liếm…  “

“Tốt, được rồi. ” Cố Dần lại cà lăm,  “Cũng không cần nói cặn kẽ như vậy, anh đánh cũng đã đánh mắng cũng đã mắng, không nói… không nói nữa.”

Kỷ Thanh nghiêng đầu nhìn hắn, hai tay ôm lấy chân của hắn ôm vào trong ngực, gương mặt dán chặt, buồn bực nói:  “Em thật cao hứng, anh vì em mà đánh người. Em… em trước kia còn vẫn cho rằng anh rộng lượng, sẽ không đi gây chuyện để cho anh phải ghen tuông, cho rằng anh không lo lắng em đi công tác gặp ở ngoài sẽ làm mình làm mẩy, cho rằng anh không để bụng quá khứ của em nên không giận dỗi gì, kỳ thực không phải như thế.  “

Kỷ Thanh hít sâu một hơi, chậm rãi cà cà chân của hắn, cảm giác tê tê dại dại từ ống quần truyền đến tận tim, làm Cố Dần cả người dịu lại.

Động tác cọ cọ này như là bật lên công tắc của hắn, hắn đang ngơ ngáo bỗng tỉnh lại, phát hiện Kỷ Thanh thế mà ngồi dưới đất, vậy mà không có phát hiện ra. Hắn nói ở trên lạnh, làm cho Kỷ Thanh đứng lên. Hắn lôi tay của Kỷ Thanh, không có từ từ kéo lên, lại đột ngột kéo, động tác kéo này, Kỷ Thanh theo lực của hắn nửa nằm ở trên đùi hắn, hóp lưng lại như mèo, ngửa đầu, giống như mãnh thú chụp mồi vận sức chờ phát động, con mắt bình tĩnh nhìn hắn chằm chằm, trầm tĩnh trước cơn sóng lớn,  “Anh quan tâm. “

Anh mở miệng, lại lặp lại một lần, giọng nói chắc chắn,  “Anh có quan tâm. “

“Anh, anh, nói vậy là thừa rồi!” Cố Dần không lý do một hồi hoảng hốt, cứng họng nói: “Em là vợ anh đương nhiên phải quan tâm đến em, anh, anh…  “

“Không phải.” Kỷ Thanh cắt đứt hắn, anh liếm môi một cái, động tác này anh làm có chút yêu, nhưng không có bị nữ tính. Ngón tay Kỷ Thanh đụng đến chỗ quần Cố Dần, “Anh là để bụng chuyện em bị liếm.”

Cố Dần nói không ra lời.

Hắn đúng là có để ý, nhưng chỉ là để ý, không phải trách cứ, càng không phải là ghét bỏ.

Kỷ Thanh có lỗi gì, anh giống như là con gái nhà lành bị dê xồm hãm hại, chính mình khóc cũng khóc không đủ, hắn như thế nào lại trách cứ Kỷ Thanh không có ý thức phòng bị, đơn giản bị người ta giậu đổ bìm leo.

Mà cái cậu nghệ sĩ kia, cậu ta cũng đáng thương đến lạ, nếu không phải vì sinh tồn, ai mà sẽ thích ngậm vào dương v*t đàn ông chứ? Hắn đánh là để dạy dỗ, lại bắt được không thả, đuổi theo đánh không thương tiếc, lại thật không có nhân nghĩa đạo đức.

Hai phe đều có nỗi khổ tâm, hắn không trách ai mà chỉ có thể tự trách mình. Hắn thậm chí muốn nghiêm phạt chính mình, làm sao lại yên tâm đến thế làm cho một mình Kỷ Thanh đợi ở trong công ty.

Hắn đã thật lâu không có biểu hiện ra ý muốn chiếm Kỷ Thanh làm của riêng mình rồi, nhưng cái này không có nghĩa là hắn không có.

Tựa như lúc này, đột nhiên dục vọng chiếm giữ như đang lấp đầy trong lồng ngực của hắn, nhưng hắn không biết nên làm thế nào cho phải.

Nên làm như thế nào?

Người đã đánh, hắn vẫn tức giận.

Sau đó thì sao mới bớt cơn giận này được? Ngay cả xử lý loại tình huống này như thế nào đều trở nên xa lạ.

Đã thật lâu không có nổi giận rồi, trải qua nhiều năm lắng đọng, hai người vượt qua một khoảng thời gian dài cọ xát, giống như đôi vợ chồng già bình thản sống chung, không cần phải quá hình thức, cũng không cần nhiều nhiệt tình đến thế.

Nhiệt tình quá sẽ tạo thành ngoài ý muốn.

Hắn không hy vọng Kỷ Thanh phát hiện trong lòng hắn đang khó chịu.

Đây là một cái ám chỉ, ám chỉ hắn đang “nổi máu ghen” rồi, ám chỉ Kỷ Thanh có thể mượn đề tài để nói chuyện của mình rồi.

Mà Kỷ Thanh  “mượn đề tài để nói chuyện của mình”, chính là không thể khống chế ngoài ý muốn.

Hắn đã qua những năm còn ăn chơi, thấy an ổn với tình trạng bây giờ kỳ thực rất tốt. Để cho Kỷ Thanh nện mấy phát, lại ôm trong lòng dỗ dành mấy câu, bình an vô sự, mọi thứ đều trong phạm vi khống chế của hắn.

Cho nên, hắn cho rằng hắn khống chế được bản thân, kỳ thực không có. Tính chiếm hữu của hắn chẳng những không có giảm thiểu, ngược lại càng thêm sôi trào mãnh liệt.

Chỉ là người yêu bị liếm một cái, vậy mà đối với hắn thành một trở ngại khó vượt qua ở trong lòng, thái độ tự mình trách mình.

Lần này là đứa nghệ sĩ đầu đầy mấy cái tư tưởng hủ bại vứt đi kia, muốn bán mình cầu vinh, dùng môi lưỡi liếm láp, nếu như nó dùng mũi đao liếm Kỷ Thanh thì sao?
Cố Dần thậm chí không dám nghĩ tiếp.

Hắn không có cử động nào.

Kỷ Thanh đỏ mặt, ngón tay của anh còn ấn ở trên háng Cố Dần, lòng bàn tay ra một tầng mồ hôi, thấm ướt cả phần dưới, nhìn giống như là Cố Dần phóng đãng muốn làm chuyện không đứng đắn, vội vã đến không nhịn được muốn phát sinh quan hệ tình dục.

Ngón tay của anh đang run rẩy, nhưng này không trở ngại động tác kế tiếp của anh, kéo khóa quần xuống, móc ra tính khí đang ngủ say của Cố Dần, rõ ràng so với ai đều khẩn trương hơn, còn mạnh miệng nói,  “Anh căng thẳng như vậy làm cái gì? Em sẽ không bắt anh liếm cho em để khử trùng đâu.”

Cố Dần hơi suy nghĩ một chút, cảm thấy nghe cũng được,  “Cũng không phải không thể…  “

“Thôi quên đi. ” Mặt của anh càng đỏ hơn, giống như đám mây mềm mại nhất trên bầu trời lúc hoàng hôn, anh đem mặt dán sát vàp tính khí của Cố Dần, dùng thần thái không giống với bình thường làm nũng nói,  “Mau mau lớn lên.” thậm chí còn dùng làn da căng mịn, cọ xát qua lại phần trụ cây nổi gân xanh.

Cử động của anh làm Cố Dần sợ hãi, “Em đang làm cái gì?  “

Kỷ Thanh mặt đỏ lên, hơi nóng bốc ra, “Trợ giúp anh nhanh cương lên.”

Cố Dần kích động nuốt nước miếng một cái.

Kỷ Thanh như vậy thật là xinh đẹp mà, mặt đỏ đỏ mắt môi hồng hồng.

Kỷ Thanh xinh đẹp hé đôi môi của anh, ngậm vào phần dưới thân của hắn.

Cố Dần buồn bực rên rỉ một tiếng.

Đầu lưỡi mềm mại ở chỗ lỗ sáo đảo quanh, phân tiết ra niêm dịch và nước bọt trong miệng Kỷ Thanh giao hòa lẫn nhau, sau đó một cái ực bị anh nuốt vào xuống bụng.

Kỷ Thanh không gấp gáp phun ra nuốt vào, mà là từ tính khí đi xuống liếm láp. Anh liếm chăm chú, chỗ khe rãnh đều được chiếu cố nhiều lần, cánh môi cùng tính khí đè ép ra tiếng nước tách tách, cùng hơi thở gấp của Cố Dần cùng nhau truyền vào trong tai của anh.

Màu môi Kỷ Thanh khá bợt, bình thường xem như là màu hồng nhạt, nhưng lúc này anh vùi đầu ở dưới háng, môi cùng tính khí của người yêu không ngừng ma sát, thành màu đỏ kiều diễm.

Anh vốn da mỏng, mấy lần thúc vào sâu trong cổ họng, lông mu Cố Dần đâm  mạnh vào mặt của anh khiến da đỏ gay lên, là thẹn thùng, cũng là đau.

Vẫn đang chứa tính khí trong miệng hỏi lời không rõ, “Sướng không?  “

Cố Dần ngửa người nằm trên ghế sa lon, ư ư a a xem như là trả lời.

Anh không có nói gì tiếp, hầu hạ Cố Dần bắn ra, rồi mới che miệng nhỏ giọng nói, “Mấy ngày này, anh không có ‘tự sướng’ à? “

Cố Dần từ chối cho ý kiến, hỏi ngược lại, “Em thì sao, em có bắn ra không? “

Kỷ Thanh tay che miệng đổi thành che mặt.

“Hỏi em đó, anh mới nói nha! ” Cố Dần đem Kỷ Thanh kéo đến bên người giữ chặt anh vào, vẻ mặt kiểu lưu manh, “Nếu em không nói, vậy để anh thử xem sao”

Kỷ Thanh đàng hoàng vùi ở trong lòng Cố Dần, bàn tay khoát lên trên đầu gối,  “Anh thử gì chứ… ” anh nói giọng nhở như muỗi kêu.

“Một hồi  sẽ biết.  “

Cố Dần liền dùng tư thế ôm tính cởi thắt lưng của anh, đột được cười ra tiếng,  “Bất quá anh không cần thử cái miệng ở trên, anh dùng miệng ở dưới thử.  “

“Ai! Anh, anh thực sự là… ” Kỷ Thanh thiệt tình bó tay, cái miệng thích nói dâm của Cố Dần lại làm tới, là nhà giáo nhân dân mà sao lại dày công đi học mấy cái này. Anh hất đi cái tay làm loạn của Cố Dần, “Chút nữa em còn đi xã giao, anh đừng có quậy. “

“Có quan hệ gì đâu, em nhiều ngày như vậy không có bắn, sẽ rất nhanh.  “

“….  “

Trước khi Kỷ Thanh nổi bão, Cố Dần ngay lập tức vội vàng đổi lời nói,  “Á, ý anh là chúng ta về nhà làm tiếp cũng không muộn. “

“Người nào cùng anh làm chứ!” Kỷ Thanh tức giận cho hắn một cú đấm, lần trước anh lên cơn là do người này cười anh sớm ra, lần này hắn còn nói mình bắn nhanh. Kỷ Thanh cảm thấy Cố Dần thực sự là một chút trí nhớ cũng không có tăng lên, anh tức giận cắn Cố Dần một ngụm — như cũ không dám dùng sức, anh sợ bọn họ một trước một sau đi ra ngoài sẽ thành chuyện phiếm cho thiên hạ. “Anh buông tay ra, em muốn đi ra ngoài làm việc!”

Cố Dần buông tay, Kỷ Thanh từ trong ngực hắn nhảy ra chỉnh lý quần áo kiểu tóc. Vừa sửa sang lại vừa trách yêu, “Anh có thể ta tay nhẹ một chút được không, như một con khỉ quậy phá á, anh xem anh làm gì quần áo của em nè, cổ áo cũng bị lật lên rồi. ” nói lời cuối cùng xong còn dẫn theo tiếng khóc huhu.

Kỳ thực  từ lúc đứng dậy ra khỏi trong lòng Cố Dần đã bắt đầu hối hận, anh giận làm gì cơ chứ, bọn họ thật lâu không có ôm nói chuyện, vừa mới rồi Cố Dần ôm anh, cùng anh trêu đùa thật tốt mà. Tốt đến mức anh đã quên có phần này ôm kỳ thực không dễ, anh quả nhiên được đằng chân lân đằng đầu, không có chút nào biết quý trọng.

Kỷ Thanh nói:  “Em phải đi rồi, áo còn chưa sửa sang xong, anh phải có biểu hiện gì đi chứ! “

Cố Dần hiểu rõ mà đứng lên, giúp anh sửa áo.

Một mùi vị gần kề quen thuộc làm cho Kỷ Thanh đỏ cả vành mắt, anh nhìn Cố Dần đột nhiên có rất nhiều lời muốn nói, anh rất muốn làm nũng với Cố Dần, anh lại cũng không muốn bận rộn như vậy, anh rất muốn không đi làm đem công ty bán đi chỉ tập trung yêu đương.

Anh có một anh trai, công ty đưa cho anh trai xử lý là tốt rồi, ngược lại anh trai có một đống công ty cũng không thiếu một công ty này. Anh đã nghĩ không ôm chí lớn chỉ nói yêu thương, cùng Cố Dần bỏ trốn đi.

Cuối cùng, anh chỉ nói,  “Chà đã lâu anh không giúp cài nút áo cho em” nói xong lại cúi đầu, ánh mắt lại ý vị liếc lên trên,  “Chúng ta đã lâu không có nói chuyện bình thường rồi… Em đang cảm giác em đã muốn quên giọng nói của anh luôn, thật đáng ghét, sao mà em bận rộn đến như vậy nha.  “

Cố Dần cười thoải mái với anh,  “Không có việc gì, anh không vội, anh đến tìm em.”

Kỷ Thanh ngẩng đầu, hồ nghi nói,  “Thật vậy sao, anh thực sự không bận gì hết sao?  “

“Thật không bận, anh đến tìm em.” Cố Dần giơ tay lên xoa xoa mái tóc của anh, nhớ tới tóc này mới được chải lại, lại đem cây lược để cho anh chải lại, “Vô cùng tốt rồi, đi thôi.  “

Kỷ Thanh vẫn là đứng yên không nhúc nhích, mấp máy môi, biểu tình rất tủi thân. Cố Dần đoán anh mười phần có tám chín phần muốn nói  “Anh đuổi em đi”.

Hắn nhìn trong ánh mắt Kỷ Thanh tràn đầy lưu luyến không rời, cười trêu ghẹo nói, “Khi nào về nhà nhớ phải chịch anh đó! “

Đáp lại anh thì chỉ còn lại tiếng cánh cửa đóng “Rầm” một cái đầy xấu hổ.

Chương 17

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Kỷ Thanh uống say.

Trên người nồng nặc mùi rượu, Cố Dần mở cửa một cái liền nhíu mày. Khá lắm, tối nay không có sinh hoạt vợ chồng được rồi, hắn hận đến nghiến răng.

“Em mỗi lần xã giao đều uống tới như vậy? ” thảo nào không trở về nhà, hắn ở trong lòng bồi thêm một câu.

Kỷ Thanh ngoẹo đầu nhìn hắn, trong ánh mắt mù mịt, thoạt nhìn có chút mê man.

Anh nở nụ cười ngu, đem Cố Dần ôm trong lòng một cái, chu mỏ muốn được hôn.

Mùi rượu trong không khí nặng hơn, Cố Dần chán ghét cái mùi này, từ trong lòng Kỷ Thanh tránh ra,  “Trên người em hôi quá. “

“Không hôi!” Kỷ Thanh giẫm chân, thấy Cố Dần không có phản ứng, lại giẫm xuống, “Không hôi không hôi không hôi!” anh trong cơn say rượu muốn cà rỡn thêm, đưa cánh tay muốn ôm một cái.

” Kỷ Thanh em thực sự hôi muốn chết, em có ở đây mà nhảy tap dance cho anh coi thì anh cũng không ôm em.” anh nhìn cái miệng Kỷ Thanh méo xệch xuống do tủi thân, lại bổ sung, “Còn không biết hôn anh. “

Kỷ Thanh một mình bĩu môi một chút, lúc anh say rượu kiên cường hơn bình thường, không có được Cố Dần vỗ về cũng không nổi giận, dứt khoát đánh vào trong không khí, “Pah pah! Pah pah! Pah pah! “

Ba sợi dây thanh quản lanh lanh của Kỷ Thanh khiến tiếng nói quanh quẩn ở bên trong phòng, anh không biết mệt dùng môi trên đụng môi dưới, lại làm tròn miệng đánh ra. Bờ môi thấm ướt nước, thậm chí có thể thấy được đầu lưỡi giấu ở trong cổ họng.

“Đang beatbox đó hả.” Cố Dần bất đắc dĩ, từ trong tủ lạnh lấy ra cho anh một chai nước trái cây, mở nắp đưa tới, “Uống một hớp.”

Kỷ Thanh ngoan ngoãn tiếp nhận uống một ngụm, chép chép miệng, không có nếm ra vị gì, lại uống ừng ực một hớp lớn, khuôn mặt nhăn thành một đống, “Lạnh! ” anh đột nhiên la lớn.

“Aida thực sự là phiền chết đi được.” Cố Dần lại quay trở lại trù phòng làm canh giải rượu cho anh. Lầm bầm trong miệng, “Người này uống say làm sao vẫn cứ phải quấy người ta như thế chứ?” hắn nhìn bốn phía không có ai, đột nhiên nghiêm túc, chỉ vào nồi canh nói rằng, “Anh nói với em Kỷ Thanh, em về sau còn như vậy em đừng bước vào cửa, khóc cũng vô dụng, gọi cũng vô dụng, có thấy tệ quá cũng không ích gì! Người nào nói với anh là uống rượu đau dạ dày chứ, đau dạ dày còn uống vào muốn chết sao, em đâu có sợ bị đau nhỉ! “

Nói xong tâm tình cũng xem như là tốt hơn chút, anh đem canh giải rượu bưng ra, nhìn Kỷ Thanh đang nằm trên ghế sa lon hát linh tinh, lại còn đổi lời nhạc, “Lóe lên lóe lên sáng lấp lánh, đầy trời đều là tiểu Cố Dần”, hắn bật cười, sờ vào bát canh còn nóng rồi mới đưa tới,  “Ngoan, đừng hát nữa, uống đi rồi chúng ta đi ngủ.”

Kỷ Thanh không muốn tự bưng, lấy cái tư thế này để Cố Dần đút cho, uống một ngụm lại nhăn nhó mặt, “Nóng!”

“Ấm vừa mà! Kỷ Thanh đừng quậy nữa!”

Mắt thấy Cố Dần đã tức giận, Kỷ Thanh lại bắt đầu tạo tiếng động lớn bằng miệng tiếp, “Pah pah! Pah pah! “

Cố Dần nhìn anh bặp bặp môi lấy hơi, môi giống như cánh hoa nở rộ, ướt át kiều diễm, một đóa một đóa nở ra đẹp rực rỡ.

Hắn đột nhiên rất muốn nếm thử xem đóa hoa này có mùi vị gì.

Vì vậy hắn cúi đầu, làm một tên trộm hái hoa ôn nhu.

Ttrong miệng Kỷ Thanh mùi rượu rất nhiều, còn có mùi trái cây nhàn nhạt, anh không uống rượu trái cây, chắc là trước đó có nhai kẹo cao su.

Đầu lưỡi Cố Dần thăm dò sâu hơn chút, Ừm…… Là vị đào.

Đầu óc Kỷ Thanh còn đang say nên không tỉnh táo, nhưng đầu lưỡi rất thanh tỉnh, anh rất nhanh liền đảo khách thành chủ, bọc lấy đầu lưỡi Cố Dần mút vào, ở trong miệng hắn công thành đoạt đất, hung dữ liếm láp mãnh liệt.

Trong lỗ mũi tràn đầy mùi rượu, hắn phảng phất cũng muốn say, ôm cổ Kỷ Thanh, từ nụ hôn đầy kỹ xảo của anh dần dần ý loạn tình mê, mơ mơ màng màng muốn, anh bị vẻ ngoài đẹp đẽ nhu nhược của đóa hoa đánh lừa, anh đã hái một đóa hoa ăn thịt người.

Hai người đều cương lên rồi.

Thân thể bị ôm lấy, quần ngủ rất dễ dàng đã bị kéo ra, người yêu uống say ra tay không có nặng nhẹ, chỉ là dùng ngón tay ở lỗ đít tùy ý đâm vào vài cái, liền động thân xâm nhập.

Cố Dần ngước cổ lên khẽ than một tiếng.

“Ừm…… Tiểu Thanh…  “

Lâu lắm không có làm rồi, anh còn chưa kịp thích ứng, liền đã bắt đầu luật động, gậy th*t của người đàn ông thô bạo đâm mạnh vào tràng bích, phần háng kịch liệt bập vào, không để ý chút nào đến chuyện cửa ngõ lâu nay chưa làm có thể thừa nhận hay không.

Kỷ Thanh giống như là một thằng nhóc mới lớn mới nếm thử lần đầu chuyện tình dục, chỉ biết hùng hục thúc vào, kỹ xảo cùng âu yếm toàn bộ đều quăng ra sau đầu, anh đặt tay vào cặp mông vểnh của Cố Dần vuốt ve vài cái, không có được đáp lại ướt át như mong muốn, cùng tiếng thở gấp kích tình rên rỉ, có chút nóng nảy cố gắng làm cho nhanh hơn lực mạnh hơn nữa.

Đầu óc anh hoàn toàn trì độn, rối loạn, Cố Dần tại sao còn chưa có ướt? Quá chật, anh cứ nắc nắc vào cũng không thấy sướng, thậm chí bị siết có chút đau, rõ ràng đều rất muốn, làm sao lúc này trạng thái lại không dúng.

Anh không nghĩ ra, hạ thể cứng rắn phát đau mà không chiếm được an ủi, vô luận là lý do từ phương diện nào, anh cũng không muốn tùy ý kết thúc trận tình ái này.

Anh theo bản năng đâm xuyên, thô lỗ chôn sâu ở trong cơ thể Cố Dần xông tới, động tác mãnh liệt, người trong ngực bị anh đâm vào hông của mình chân mềm nhũn tê dại, run run mà lắc đầu nói  “Nhẹ chút”, ngón tay vịn trên áo sơmi của anh siết chặt lại, khớp xương trắng bệch do nắm quá chặt, thấy thế nào cũng giống như dáng vẻ không chịu nổi dục vọng. Nhưng hậu huyệt còn chặt hơn, vẫn đang mơ hồ co quắp, vẫn như cũ không có ướt át mềm mại.

Kỷ Thanh thế này hoàn toàn không biết nên làm thế nào cho đúng, anh buông môi Cố Dần ra, có chút mê man mà nhìn chằm chằm người yêu.

“Anh làm sao vậy? ” anh hỏi.

“Không có việc gì.” Cố Dần lắc đầu, bưng mặt của Kỷ Thanh lên, chủ động tiến tới cùng anh môi lưỡi quấn quít, nhịn đau vặn eo, “Em làm tiếp đi.”“Anh không có ướt!” Kỷ Thanh mím môi môi né tránh, có chút ủy khuất, “Anh không thích em, anh ngoài miệng nói thích, thân thể lại thành thực không  một chút phản ứng!” anh nói xong liền đem tính khí  vẫn đang cương lui ra ngoài, “Không có chảy nước ra, lòng tự trọng của em bị tổn thương rồi. “

“Ướt, ướt, chảy nước! ” Cố Dần vội vã cầm lấy tay Kỷ Thanh hướng dời đến hậu huyệt, “Em sờ sờ ở trong nè, em nhấn vào chỗ này là sẽ biết, thực sự rất ướt. “

Kỷ Thanh nửa tin nửa ngờ đem ngón tay vói vào trong, vẫn khô khốc, anh run run môi muốn khóc,  “Anh gạt em, không có ướt! “

“Nhanh… Nhanh, Ừm……  “

Hắn cầm tay của Kỷ Thanh ra vào ở trong thân thể hắn, không có thuốc bôi trơn, ngón tay nhỏ cùng nhiệt độ vừa vặn khiến hắn có thể tiếp thu, không đau. Lúc chạm đến điểm nhạy cảm thân thể run lên, liền tập trung tấn công ở nơi đó, rên rỉ rời rạc, dưới thân thấy thoải mái, trên thân liền đặc biệt muốn, ngực rất ngứa, hắn cầm lấy tay Kỷ Thanh xoa vào đầu ti.

“Cục cưng, qua liếm bên đây”

Hắn rên rỉ, vén áo lên cắn lấy vạt áo, có chút gấp vội vã hướng trong miệng đối phương giơ ra. Kỷ Thanh vẫn mang biểu tình nửa tin nửa ngờ, lè lưỡi, liếm một cái mang tính tượng trưng, liền bật người dậy tiếp tục nhìn hắn chằm chằm.

Cố Dần:  “…”

Người yêu không phối hợp làm cho nhiệm vụ làm ướt lần này của hắn vô cùng gian khổ, chờ cả người nóng lên, mềm nhũn, dần dần có phản ứng, bắp đùi run rẩy lợi hại, làm cho hắn hầu như đứng không vững. Hắn buông tay Kỷ Thanh ra, cổ tay hoạt động ở dưới đút ra vào đến tê cả tay, tựa ở trên tường nghẹo đầu, như trút được gánh nặng cười nói, “Có phải ướt rồi hay không, mau vào. “

Kỷ Thanh thật sự uống đến choáng váng, vừa mới rồi Cố Dần đã làm xong cái phần trên kia, anh vẫn ngơ ngác đứng nhìn, mở to mắt tò mò nhìn, giống như một đứa nhóc không rành thế sự không biết làm gì. Bây giờ Cố Dần cười, một nụ cười khai sáng cái đầu ngay ngốc của anh, anh phúc chí tâm linh gật đầu, đỡ tính khí lần nữa dữ tợn thô bạo đâm vào.Kỷ Thanh uống say không có kích động biến thành người khác, vẫn theo kiểu truyền thống đem người ấn lên tường để chịch. Cố Dần rất hài lòng, không có chiết hai chân thành hình chữ M, không có hai chân bị ép vào thành góc nhọn, sau khi làm xong sẽ không đau lưng mỏi eo, hơn nửa ngày phải trải qua trong cơn đau.

Kỳ thực hắn đối với chuyện lúc làm tình phải thay đổi nhiều tư thế khác nhau không nhiều hứng thú lắm, thế nhưng  hắn biết Kỷ Thanh thích, Kỷ Thanh chỉ là ngại  muốn giữ thể diện nên có cắn chết cũng không thừa nhận mà thôi. Tuy là mỗi lần hắn đề nghị đổi tư thế đều sẽ đỏ mặt nói  “Anh sao mà lắm trò quá vậy”, sau đó xấu hổ không ngóc đầu lên được, nhưng mà của quý của anh thì không biết xấu hổ, càng không biết nói láo.

Kích thước lại tăng, càng thêm nóng cháy, không lừa được ai.

Kỷ Thanh ngại nói, vậy hắn sẽ nói, Kỷ Thanh mắc cỡ không muốn làm, vậy hắn nghiên cứu cách để dẫn dắt khiến anh làm.

Hắn không ngại vì bảo hộ người yêu da mặt mỏng, để cho mình nhận thêm nhiều tội một chút.

Chỉ cần Kỷ Thanh thích.

Chuyện Kỷ Thanh thích có rất nhiều, hiện giờ lại thêm một hạng mục là xong rồi sẽ tắm cho Cố Dần.

Mới vừa kết thúc một trận tình ái kia quá mức kịch liệt, khóe mắt Kỷ Thanh còn chứa nước mắt, anh vừa mở mắt chính là một dòng vết nước theo huyệt thái dương nhỏ xuống.

Tại sao lại muốn khóc, rõ ràng rất sướng mà, anh vuốt khóe mắt hơi nghi hoặc một chút, chỉ số IQ hình như cùng với tinh dịch bị bắn ra ngoài, hết quên hết thể chất đặc thù của mình. Anh theo bản năng quay đầu liếc nhìn Cố Dần, thầy Cố lông mi dài trĩu xuống, thoạt nhìn lại rất đau đớn.

Anh thận trọng tiến tới, ngón tay đùa bỡn lông mi dài của Cố Dần, thổi một hơi, “Em làm đau anh à? “

Cố Dần lông mi run rẩy, lắc đầu, hai chữ kia còn chưa nói ra miệng, Kỷ Thanh liền xoay người xuống giường, đi bộ đến bên kia giường, tách mông tròn của Cố Dần muốn kiểm tra, “Có thể là do trầy da? Em xem một chút.”
“Ai ui — em làm gì thế? ” Cố Dần vội vàng lên tiếng ngăn cản, Kỷ Thanh không để ý hắn,  “Anh lấy tay ra, anh cứ che che như vậy em nhìn không thấy.”

“Không muốn lấy ra, Kỷ Thanh chân em sao không mang dép! ” Cố Dần tức giận đau hết cả đầu, hắn tự tay muốn bắt Kỷ Thanh, bị người linh hoạt né được tránh ra.

Kỷ Thanh bắt lại cổ tay Cố Dần, cùng anh so đo sức lực, “Đàn ông con trai không mang dép có sao đâu! Cũng không phải là con gái mà không mang giày thì sợ gió lạnh vào người! Em cũng không có tử cung, không sợ! ” anh kiêu ngạo ưỡn ưỡn lồng ngực, cúi đầu liếc nhìn cơ ngực khỏe mạnh, lúc này mặt cũng không đỏ mà cũng không mắc cỡ gì rồi, mấy lời vô vị cũng tuôn ra, “Ngực của em có lớn hơn bạn gái cũ của anh không? Em tìm người điều tra qua cô ấy, cô ta gầy quá đi, nhất định là em lớn hơn, đúng không? Anh thích vếu bự, đúng không?”

Việc này anh chưa hề kể với Cố Dần, chỉ do say rượu thành thật nên mới lỡ lời, Cố Dần giật mình nhìn anh, thật muốn cho ăn táng.

Cố Dần trầm giọng hỏi, “Em còn điều tra cái gì?  “

Kỷ Thanh không có phản ứng với hắn, anh còn đắm chìm trong thế giới của mình không còn cách nào tự kềm chế, tiếp tục cúi đầu nhìn xuống, nhìn về phía thằng bé của mình, giọng điệu thêm kiêu ngạo mà nói,  “Bạn gái trước của anh không có cái này nhỉ!? Em có, em có thể làm anh thấy rất sướng, cô ta lại không thể!”

“Em được lắm Kỷ Thanh!” Cố Dần lần này là thật sự có chút phẫn nộ, tìm người điều tra? Anh nói nghe thì không có gì,nhưng chả phải là tìm người theo dõi chụp lén sao, chiêu thức bẩn thỉu như thế, làm sao có thể dùng với một cô gái vô tội không liên quan, “Không cho em làm như vậy, em đang rình trộm cuộc sống riêng tư của người ta, biết lỗi rồi hay chưa?  “

Kỷ Thanh nghe không hiểu, anh chớp chớp mắt, thầy Cố còn đang ra rả giảng đạo, thừa dịp người không chú ý đem hắn lật lại.

“Cho em xem có phải bị rách ở đâu không” anh nhấc chân Cố Dần dang rộng ra trên lưng, mở to đôi mắt đã say bí tỉ quan sát một lát, gì cũng không thấy rõ, lại đem đầu dán càng gần chút.

“Đừng nhìn, Kỷ Thanh đầu của em đừng cuối thấp như vậy!” Cố Dần có chút phát điên, Kỷ Thanh áp sát quá gần rồi, hơi nóng phun vào trên cánh mông trần truồng thật sự là khó chịu, may là người yêu thân mật nhất, cũng khiến hắn khó có thể chịu được,  “Được rồi không có  gì Kỷ Thanh, đầu em để ở đó anh đánh rắm vô bây giờ!”

“Anh làm sao nói lời mất vệ sinh như thế!” Kỷ Thanh vỗ cặp mông của hắn một cái chát, xúc cảm rất tốt, anh lại vỗ thêm một cái, cười khúc khích hắc hắc. Anh lại vỗ thêm mấy phát nữa, sau nghĩ đến chuyện đứng đắn là phải giúp Cố Dần tẩy rửa, làm sao lại thành đánh người, vội vàng lảo đảo nghiêng ngả chạy đi phòng tắm châm nước,  “Tại sao không có chậu vậy chồng? Không có chậu làm sao em rửa mông cho anh đây chồng?  “

“Em có thể yên lặng được một chút không! Ông trẻ của tôi ơi.” Cái câu “rửa mông” hắn nghe được khiến mặt đỏ tới mang tai, cầm dép của Kỷ Thanh đuổi theo, “Mang vào, đi ngủ.”

“Không được, anh còn chưa rửa mông.” Kỷ Thanh cau mày, hiển nhiên không rõ hai thằng già đầu rồi tại sao lại muốn tranh luận cái vấn đề này lâu như vậy, anh vừa nhìn Cố Dần xuống giường, lôi kéo hắn hướng về phía bồn tắm, “Em xả nước cho anh rồi, anh ngồi bên trong, sẽ không mệt. “

Cố Dần bị anh dây dưa thật sự là không có cách nào khác, chỉ phải theo ý của anh, tự lên dây cót tinh thần để tắm.

Kỷ Thanh xả nước cho hắn xong, yên lặng nhìn một hồi, cũng không biết nhớ lại gì, chân trần chạy vọt đi. Cố Dần lao lực tâm sức quá độ thực sự lười quản anh, qua một hồi, tiếng bước chân bạch bạch từ xa đến gần, tiếp đến một vốc cánh hoa bị Kỷ Thanh ném vào trong nước.

Cố Dần từ trên đầu bắt một cánh,  “Kỷ Thanh em đi ngắt hoa hả?  “

Kỷ Thanh gật đầu, không chút nào phát hiện được Cố Dần đang ở trên bờ vực nổi giận, anh cười hì hì lấy tay nghịch nước, đem bọt xà phòng bắn lên mặt Cố Dần,”Thật là đẹp mắt, đại mỹ nhân tắm rửa thơm tho, thoải mái không?”

Cố Dần liếc anh một cái, cái tên ngu ngốc này gương mặt đã ửng hồng, trong ánh mắt một tầng ánh nước, cực kỳ chói mắt, cười không tim không  phổi, nhưng lại còn diễm hơn so với hoa trong nước.

Quên đi, Cố Dần nghĩ, ai thèm tính toán với mấy kẻ đang say, người trước mắt còn là một con quỷ say rượu xinh đẹp, thì càng không tính toán với anh rồi.

Cố Dần bóp một cái lên mặt của anh, muốn nhìn một chút tên ngu ngốc này còn có bao nhiêu trí lực,  “Em thật sự muốn anh rửa trôi tinh của em ah?”

Kỷ Thanh gật đầu, thoạt nhìn ngơ ngác ngây ngốc, Cố Dần lại càng muốn đùa dai, anh làm bộ có chút tiếc hận thở dài nói,  “Nhưng mà rửa tinh của em đi, anh làm sao mà sinh con cho em được đây?”

“A? “

Kỷ Thanh xoắn xuýt, anh đánh giá Cố Dần, nhìn bộ dạng của hắn, thân thể khoẻ mạnh cũng sẽ không bởi vì cái mông đau nhức mà rơi mất miếng da nào. Anh thật sự thích trẻ con, mấy nhóc thật dễ thương mà, ôm vào trong ngực mềm mại, hôn lên thật thơm tho, không biết còn tốt hơn bao nhiêu lần so với tên đàn ông đáng ghét trước mắt này đang ném hết cánh hoa ra.

Có thể  nào nói với Cố Dần sao?

“Anh chịu khó chút, đừng rửa sạch, sinh đứa bé cho em nha! Nó sẽ mang họ Cố, em sẽ bù đắp xứng đáng cho anh.”

Không được, nghe làm sao cũng giống như một thằng đểu cáng lừa gạt mà nói với đứa con gái nhà lành để lôi lên giường, nói rằng anh sẽ chịu trách nhiệm sẽ bù đắp cho em, nhưng độ tin cậy một điểm cũng không có.

“Sinh con rất đau, so với sinh con thì đau nhức mông không thấm vào đâu, đã làm quá độ rồi, chúng ta khỏi rửa sạch, được không? “

Cũng không được, này lại còn cặn bã hơn, lại còn ‘làm quá độ’, lời nói biến thái như vậy anh là thế nào nghĩ ra được.

Haiz, người muốn đem người ta đi tắm là anh, giờ không cho tắm cũng là anh, Cố Dần thẹn quá thành giận đem anh đánh thì làm sao bây giờ chứ?

Kỷ Thanh không cách nào, anh nhìn Cố Dần tâm tình tốt, vui thích ngâm nga bài hát, thì càng tự trách.

Cố Dần khẳng định cho là  so sánh giữa hắn với sinh em bé, anh sẽ lựa chọn Cố Dần, kỳ thực không phải như thế, haiz! Anh chỉ là không biết như thế nào mở miệng mà thôi.

Kỷ Thanh trong lòng quấn quít bị Cố Dần kéo lên giường, nhắm mắt lại đều là đầy bụng tự trách. Cái ý niệm có em bé này, tựa như mầm móng ở trong lòng anh mọc rễ nẩy mầm, còn có càng xu thế ngày một lần, lần này nói cái gì cũng không càng lớn lên, anh thậm chí muốn không quan tâm nữa mà nói ra, đặt Cố Dần ở trên người lại bắn tinh để cho hắn tắm.

Chỉ là mơ mộng đến cảnh có một cục nho nhỏ theo chân anh gọi ‘papa’, liền hạnh phúc đến khiến anh chảy nước mắt.

Em bé thật sự rất tốt rất dễ thương, nhưng mà ưu tư của  Cố Dần làm như thế nào trấn an cho phải đây?

Kỷ Thanh chìm giữa niềm hạnh phúc và khổ não dần dần tiến nhập giấc ngủ, anh nghĩ, sáng sớm ngày mai lúc tỉnh lại, nhất định phải cùng Cố Dần thương lượng cho thật kỹ!

Chương 18

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Sau khi tỉnh lại đã là tám giờ, Kỷ Thanh mơ hồ cảm thấy anh quên mất chuyện gì, nhưng sống chết vẫn nghĩ không ra. Anh vò vò tóc đi vào nhà bếp, muốn nhìn một chút Cố Dần làm cái gì cho anh, anh dùng lò quay đun nóng trước, đến khi tắm xong đi ra có thể ăn luôn.

Anh đi tới nhà bếp thì sửng sốt một chút, chứng kiến người đang bận rộn trong bếp mà giật mình: “Hôm nay anh không có đi dạy?  “

Cố Dần trên người đầy dầu mỡ, “Ừm… ” một tiếng, đánh một quả trứng bỏ vào trong trứng,  “Em muốn ăn trứng lòng đào không?”

Kỷ Thanh không có trả lời, anh ôm lấy hông của Cố Dần nhảy nhót hôn một cái,”Ngày hôm nay tại sao không đi dạy?  “

Bị cơn vui vẻ của anh lây, trong giọng của Cố Dần cũng dẫn theo ý cười, “Để chăm em.”

“Thật vậy chăng? ” Kỷ Thanh lại hôn gáy hắn một ngụm, “Theo em một ngày sao?”

“Ừm….  “

Vì vậy bữa điểm tâm này ăn ở trong miệng Kỷ Thanh, liền có vị ngọt.

Cố Dần tay nghề tốt, cháo nấu mềm như, hạt gạo bở ra, hàm răng nhẹ nhàng mím một cái đã tan. Bánh bao là tối hôm qua trước lúc Kỷ Thanh về nhà, rảnh rỗi không có việc gì mà đứng làm, nước canh đậm đà,tôm nõn đã bóc vỏ. Hắn còn chiên cả trứng gà, khẩu vị Kỷ Thanh thiên ngọt, thích thanh đạm, đặc biệt thích ăn tôm, anh ở  trên món trứng chiên có xịt lên một chút sốt cà, còn thêm mấy con tôm nhỏ. Bữa điểm tâm này không tính là phong phú, nhưng toàn bộ là dựa theo khẩu của Kỷ Thanh làm nên anh ăn rất vui vẻ.

Nuốt xuống dưới một miếng cháo cuối cùng xong, Kỷ Thanh mặt cười tươi nói,  “Em không gọi tài xế đến, anh chở em đến công ty, có được hay không? “

Cố Dần nhìn anh đã thỏa mãn đến thế, cười vui vẻ như vậy, liền tự trách. Chỉ là xin nghỉ một ngày, làm tài xế một ngày cho anh, cũng làm người ta toét miệng thoải mái cười, nội tâm vô cùng xấu hổ.

May là thầy Cố đem da mặt dày luyện đến tình trạng xuất thần nhập hóa, lần này cũng phải đè xuống tâm tình, hoảng hồn, không dám nhìn thẳng  ánh mắt trong suốt của người yêu đang chờ mong.

Hắn có chút mất tự nhiên ho khan, cứng ngắc đưa ánh mắt dời về phía nơi khác,  “Được! Khụ khụ!  Cũng có thể làm trợ lý cá nhân cho em cùng với em xem trong công ty là có những ai…  “

Đúng rồi, mục đích anh xin nghỉ một ngày, là  “Xem người”.

Trải qua trò nháo ngày hôm qua xong, hắn lần đầu tiên đối với người chung quanh Kỷ Thanh, sinh ra hiếu kỳ, cùng lo lắng.

Giám đốc công ty giải trí, nghệ sĩ tuấn mỹ trẻ tuổi.

Anh ở trong lớp tịch thu được ba cái sách báo tạp nham đa dạng, có không ít mấy chuyện như vậy.

Nuôi người, bỏ thuốc, lâu đài trên nước, lâu ngày sinh tình, làm trò để kết duyên, các loại các dạng.

Lúc đầu chỉ là xem cho vui ah, đọc linh tinh, nhìn xong đọc xong lại làm bộ làm tịch phê bình học sinh vài câu, rất có tư thế qua sông đoạn cầu. Bây giờ nghĩ lại, trong lòng liền cảm giác khó chịu rồi.

Anh không chỉ một lần nghe được mấy cô học trò nhiều chuyện mà bàn luận, mấy đứa con gái bình thường ôn nhu bình tĩnh mà nói đến chuyện người nổi tiếng thì thật đúng là hoạt bát cực kỳ:

“Nguyên tác của tiểu thuyết này, nhất định là Chu Thiếu Cảnh! Debut được ba năm, tài nguyên lên trời, hoàn toàn phù hợp với nguyên tác! Hát diễn tinh thông mọi thứ, vừa ra mắt đã xuôi buồn thuận gió, cũng lên được cả chương trình tống nghệ, cậu nhìn đi, đây không phải là bản thân Chu Thiếu Cảnh sao?! Nếu không phải là dựa vào ông chủ của nhà mình che chở cho, bao nuôi, bảo vệ ảnh, cho ảnh tài nguyên, anh ấy sao có thể phát triển tốt như vậy”.

Anh lúc đó nghe xong cái cách giải thích này, quay lại lật lật tiểu thuyết, tự thay mặt đọc qua một lần nữa.

Đây thật sự là một quyển tiểu thuyết ngược tâm mong mà không được!

Ông chủ mơ ước khuôn mặt đẹp của Chu Thiếu Cảnh, dùng thân phận đe dọa muốn phát sinh quan hệ tình dục, Chu Thiếu Cảnh phẩm chất như mai, thà chết chứ không chịu khuất phục, ai biết ông chủ t*ng trùng lên não, vậy mà nhốt lại mỹ nhân thuần khiết như đóa hoa sen! Mỹ nhân bị hành hạ ngày càng gầy gò, ông chủ rốt cục lâu ngày sinh tình, lương tâm cắn rứt, cho mỹ nhân tự do, dùng một đống tài nguyên và săn sóc từng li từng tí, thắng được lòng mỹ nhân, ôm mỹ nhân về, cuối cùng kết thúc mỹ mãn.

(Vâng đây chính là ba cái plot chủ thụ mà mình ghét cay ghét đắng =)))

Đây thật ra là một cốt truyện hết sức rập khuôn sáo rỗng, nhưng không thể phủ nhận tác giả hành văn tốt, thịt thà đầy đủ thơm ngon, hắn đọc mà cương lên, đêm đó liền đè nặng Kỷ Thanh, cùng anh làm một lần trói gô cưỡng chế play giống trong truyện.

… Bây giờ biết ông chủ của  Chu Thiếu Cảnh là ai, thật sự là mang đá lên đập chân của mình mà!

Anh liếc nhìn Kỷ Thanh đang ngu ngốc múc tương đậu ra ăn, buồn nhíu chặt lông mày.

So với anh trai anh không giận mà uy, vui buồn không lộ, Kỷ Thanh hoàn toàn đem tâm tình biểu hiện ở trên mặt.

Mới chịu ủy khuất liền khóc nhè, chỉ cần không như ý liền rơi nước mắt, tổng tài ngốc nhà hắn vừa ngu ngốc lại ngây người, bộ dạng nghiêm mặt là cố gắng dọa người, nhưng bản chất vẫn đơn thuần.

Bây giờ cũng không thể tiếp tục như vậy nữa. Có vết xe đổ lần bị liếm,hắn muốn đem ‘con sói lớn’ đối với Kỷ Thanh có ý đồ không an phận này bóp chết từ trong trứng nước.

Hắn  lại nhìn Kỷ Thanh đang vui vẻ vừa rửa chén vừa ngâm nga bài hát, thì càng thêm xấu hổ không chịu nổi.

Cố Dần lái xe rất ổn, xuống gara dưới đất, Kỷ Thanh đột nhiên kéo ống tay áo của hắn,  “Chờ đã, em có hơi căng thẳng. “

Cố Dần ánh mắt rơi trên ngón tay của anh, vừa mảnh vừa dài, vừa trắng vừa mềm — đúng là quá mềm mại, nên lúc anh dùng tay làm cho hắn, có cảm giác như được một tấm tơ lụa bọc lại.

Làm sao lại nghĩ tới chuyện này, Cố Dần vội vàng tằng hắng một cái, bỏ qua một bên ánh mắt, giả vờ đứng đắn nói, “Căng thằng chuyện gì?  “

“Em còn chưa làm qua cái chuyện show ân ái đâu.” Kỷ Thanh vặn vặn ngón trỏ, có chút xấu hổ nói rằng, “Tuy là bình thường rất muốn làm như vậy, nhưng đến lúc được show rồi thì em vẫn rất hoảng sợ.”

Cố Dần:  “…. ” đây là show ân ái sao? Anh chỉ đơn giản là canh chồng thôi.

Kỷ Thanh mê luyến sờ lên gò má Cố Dần,  “Anh, anh tốt như vậy… Em không biết nên show làm sao mới có thể hoàn toàn khoe được hết tính tốt của anh.”

Cố Dần còn cảm động hơn, lại không nhịn được muốn canh người yêu ngok ngek của anh, làm sao cũng khó khiến người ta yên tâm.

Lại thêm không yên lòng, dùng sức cầm tay bé thỏ trắng Kỷ Thanh.

Bé thỏ trắng Kỷ Thanh mắc cỡ đến đỏ bừng khuôn mặt, ánh mắt nhìn hắn vừa nhiệt tình vừa nóng bỏng.

Lại ngu ngu ngơ ngơ nói,  “Anh muốn nắm tay đi vào sao? ” anh mím môi cười nói, “Cũng, cũng được, vô cùng tốt. “

Bọn họ nắm tay lên trên lầu 11.

Thật tình không có cố ý show ân ái, chỉ là bị Cố Dần nắm tay đi,  khiến anh dã đủ chóng mặt lâng lâng rồi, chớ đừng nhắc tới chuyện còn phải để ý đến ánh mắt của người khác.

Anh nhìn Cố Dần đưa bình nước cho anh, là loại bình giữ ấm, mở ra nắp bình có thể thấy đượ hạt kỷ tử, long nhãn, hạch đào đang nổi lềnh bềnh trong nước. Trên mặt nước là màu đỏ nhạt, Kỷ Thanh biết ly nước này nhất định rất ngọt. Anh không thích uống mấy thứ nước đắng, buổi sáng lúc còn buồn ngủ, thông thường anh sẽ kêu thư ký mua ly cà phê cho anh.

Không để thư ký pha nước quả ngâm cho anh, là bởi vì làm thế là quá thân mật. Tay không rửa qua mà bỏ mấy loại trái khô vô nước, nhiệt độ cơ thể của người khác từng chạm vào bình nước mà anh sẽ uống vào trong bụng, cảm giác như là một kiểu giao hòa theo hình thức khác — nếu như cố ý làm quá lại phải kêu thư ký mang găng tay mới được pha nước, thành ra lại như cậu ấm nhà giàu khó tính.

Kỷ Thanh cảm thấy có Cố Dần ở bên buổi sáng, cả người tinh thần rất hăng hái.

Công việc ngày hôm nay cũng không phải là rất nhiều, Kỷ Thanh xử lý cũng hòm hòm rồi, còn có thể cùng Cố Dần rãnh rỗi nói chuyện phiếm.

“Sao nào, các anh gọi được vốn đầu tư? Có tiền rồi thì không vội vàng nha, này cũng quá bợ đít rồi” Kỷ Thanh có chút khinh thường,  “Bất quá em mới biết được, thì ra trường cấp hai cũng gọi vốn được, em cứ nghĩ chỉ có trường đại học mới được làm.”

Cố Dần chơi mini game, tiếng ấn vào nghe chíu chíu, anh luôn là không kìm hãm được mà ấn vào màn hình rất mạnh,  “Cũng không tính là đầu tư! Đây gọi… Ack, gọi là… Công ty tình nguyện làm việc thiện.” trong điện thoại di động truyền ra tiếng âm thanh xui xẻo, chậc, lại chết.

Kỷ Thanh cười một cái, híp mắt đọc rất nhanh mấy hàng báo cáo, vừa suy nghĩ nên trả lời như thế nào, một bên tiếp lời với Cố Dần, “Vì cái gì chứ, rồi trường anh lấy cái gì mà đền đáp cho người ta, thành tích thi lên cấp? Cái này có thể làm gì. “

“Chắc là cũng không đền đáp được gì đâu!. ” Cố Dần để điện thoại xuống, cười nói,  “Nhưng nói chung  là nhậnđược một khoản tiền này, có thể xài đỡ. Không cần trông chờ vào khoản chi từ Sở giáo dục, học sinh cũng thấy dễ thở hơn.”

Dừng một chút, lại cười nói,  “Đối với anh nữa, cũng thả lỏng không ít.  “

Kỷ Thanh liền không có trả lời, chuyên tâm gõ bàn phím, nguyên một bộ dạng như đang đắm chìm trong công việc.

Cố Dần cứ như vậy nhìn anh chằm chằm.

Kỷ Thanh bị nhìn đến toàn thân khó chịu, muốn trộm cười lại muốn giả vờ đứng đắn, muốn quay đầu nhìn lại có chút chột dạ, mặt phải giữ nguyên trạng thái đến muốn rút gân, vẫn có thể cảm giác được ánh mắt quan sát của Cố Dần giống như keo 502, dính chặt lấy trên mặt của anh.

Kỷ Thanh không thể nhịn được nữa, la to lên, “Anh không có lo… không … Chơi điện thoại di động mà nhìn chăm chăm em làm gì, không có chuyện gì khác thì đi lấy cho em ly nước!”

“Anh muốn ngắm vợ anh thì làm sao? ” Cố Dần vẻ mặt đương nhiên, “Anh đâu có vội, đương nhiên anh cũng muốn làm cho vợ mình cũng không cần phải vội, anh muốn nhìn xem vợ anh  bận rộn cái gì mà cả ngày lẫn đêm.”

Hắn ghé sát vào nhìn, tất cả trong máy vi tính đều là chữ nghĩa dày đặc chằng chịt, muốn nhìn cũng không hiểu gì.

Nhưng hắn vẫn nhìn một hồi, đột nhiên ngạc nhiên nói, “Ý, laptop của em xịn quá ta!”

Kỷ Thanh giọng nói cũng xui theo, ép mình phải kìm lại cơn gắt gỏng hồi nãy, gật đầu, tận lực dùng giọng nhẹ nhàng nói chuyện, “Chắc vậy, quả thực dùng vô cùng tiện, những thứ khác em cũng không phải là hiểu lắm. “

“So với cái máy từ đời tám hoánh trong phòng làm việc của anh thì tốt hơn nhiều, chỉ có thể chơi được mỗi trò Solitaire, chơi trò đánh bài qua mạng dùng thẻ.”

Anh nhấn xuống một cái vào bàn phím của Kỷ Thanh, vốn đang soạn một email trả lời cho các bộ phận, bỗng thêm một dòng ký tự vô nghĩa “Bàn phím cũng xịn nữa, bàn phím trong phòng làm việc của anh, đánh chữ cứ vang lên cách cách, thật sự là cần đổi.”

Kỷ Thanh ngạc nhiên nói,  “Trường học các anh không phải mới vừa nhận được một khoản tiền sao, sao không dùng để mua máy mới?”

“Trời, khoản tiền kia sao lại có thể dùng cho mấy việc này.” Cố Dần bật cười, “Sân thể thao muốn trùng tu, sân bóng rổ muốn mở rộng, thiết bị dạy học muốn đưa cái mới vào, bàn ghế bị hư cũng nhiều lắm, còn phải cho học sinh mang ghế từ nhà lên. Còn có khối lớp học dưới đất, trường của anh  giờ muốn đổi từ sàn đất qua sàn xi măng, anh đoán thế nào cũng sẽ trùng tu thêm, gia cố sàn nhà.”

Cố Dần nói xong, thở dài,  “Đủ thứ trên đời phải tính toán, ở đâu ra còn đồng nào mà đổi máy vi tính cho thầy cô chứ, còn có cái máy lạnh, mất nửa ngày mới bật lên được tính ra khí nóng còn nhiều hơn khí lạnh, haiz, xài tạm thôi chứ sao giờ”

Kỷ Thanh không tự chủ được nhíu chặt chân mày.

Một lúc lâu sau, lâu đến nỗi trong phòng không một người nói chuyện, lúc đang chìm trong yên tính, anh mới ừm một tiếng như có điều gì suy nghĩ.

Thời gian lại từng giây từng phút trôi qua, Kỷ Thanh sợ Cố Dần ngồi không cũng mệt mỏi, liền đóng máy tính, liếc nhìn người yêu xem anh đang làm gì —

Cả người cao 1m82 của anh đang cuộn người lại trên ghế sa lon, lướt điện thoại xem Weibo, còn thường phát ra tiếng cười hi hi ngây ngô.

Kỷ Thanh đi tới, cưỡi ở trên lưng Cố Dần, rung động phần eo cọ xát một cái vào dưới người của hắn.
Cố Dần theo động tác của anh, run lên một cái.

Kỷ Thanh nghẹo đầu, tóc của hắn có chút dài rồi, mềm mềm che khuất nửa bên mặt, chỉ lộ ra một con mắt đen nhánh.

Anh hỏi,  “Nhìn điện thoại hay là nhìn em?  “

Cố Dần nuốt nước miếng một cái, Kỷ Thanh như thế cực giống hồi anh còn học đại học, không phải là nữ tính nhưng có nét mị hoặc của con gái, nói anh có nét đẹp trung tính cả trai lẫn gái cũng quá khoa trương. Tướng mạo của anh chính là kiểu như đại tiểu thư tuấn mỹ âm nhu mà kiêu kỳ, trộm lấy đồ của anh trai mình mặc, nữ giả nam còn dương dương đắc ý, không ai phát hiện ra cô thật sự là con gái, còn đang vô cùng đắc chí.

Nếu không có nhìn kỹ ở dưới cổ có quả khế nhô ra, Kỷ Thanh thực sự là đẹp đến mức phi giới tính rồi.

Cố Dần thở ra hơi nóng muốn bốc khói, toàn thân hắn vừa nóng vừa tê dại, nóng đến kích động, trái tim tê dại muốn nhũn ra,  ngưa ngứa trong lòng–

Kỷ Thanh đã bắt đầu động.

Cưỡi lên trên hông của hắn, từng động tác một, phần eo từng lượt từng lượt ma sát với hạ thể.

Kỷ Thanh lại hỏi,  “Nói, nhìn điện thoại hay là nhìn em?”

Cố Dần nắm lấy hông của Kỷ Thanh, làm cho hai người bọn họ xích lại, kích động đến muốn bắn, vẫn không quên nói ba hoa,  “Mới nãy em nói không cho anh nhìn mà? “

Kỷ Thanh cọ xát người vào mạnh hơn nữa, kích thích Cố Dần ngước cổ rên rỉ một tiếng.

Kỷ Thanh nói: “Hồi nãy anh không có nhìn điện thoại mà cười ngây ngô, ảnh hưởng đến công việc của em”

Cố Dần thở hổn hển hỏi, “Vậy bây giờ còn làm việc không?”

“Chuyện này phải nghe câu trả lời của anh rồi sẽ suy nghĩ thêm.”

Cố Dần tay ấn chặt, như đang chịu đựng mà cắn răng, nói năng đứt quãng,  “Nhìn vào… thằng nhỏ của em.”

Kỷ Thanh cười gằn một tiếng,  “Ở đây không có thuốc bôi trơn, chứ đừng nói là áo mưa. “

“Vậy thì khỏi cần bao.” Cố Dần túm lấy cổ áo Kỷ Thanh, lôi anh đến trước mặt mình, thô bạo mà hôn, giữa lúc hai người đang hôn nuốt lưỡi, hàm hồ mà nói: “Bắn thẳng vào trong anh đi.”

Bọn họ ôm lấy nhau, bỏ qua sôpha, ở trong phòng làm việc lảo đảo nghiêng ngả hôn nhau liên tiếp.

Lúc bị ấn ở trên bàn làm việc, Cố Dần đang cởi ra dây lưng của Kỷ Thanh, cái mông va chạm vào cái bàn quả thực đau đớn, nhưng đau đớn đồng thời cũng dẫn theo kích động, Cố Dần không dằn nổi để Kỷ Thanh giúp hắn cởi quần.

“Em đâm anh nhanh lên, sắp đến giờ cơm rồi, làm chậm chút có người đem cơm lên sẽ bị bắt gặp.”

“Anh tưởng chỗ này là căn tin trường học chỗ các anh ah?”

Kỷ Thanh thử dùng một tay trói lại cả hai cổ tay của hắn — thất bại, tay của anh quả thực rất lớn, nhưng tay Cố Dần cũng không phải là kiểu gầy yếu đuối, muốn chơi trò tuyệt đối khống chế kia, tay không bắt giặt thật sự là có hơi trúc trắc.

Cũng may Cố Dần hiểu ý, tự giác giơ tay đặt lên đỉnh đầu, hai chân quấn lấy hông của Kỷ Thanh.

Hắn vẫn còn đang ‘diễn’, làm bộ thẹn thùng mà lắc đầu, khóc lóc cự tuyệt, “Không muốn… Tiểu Thanh, không nên ở đây, sẽ bị thấy đó!”

Hai chân lại đem hông của Kỷ Thanh quấn còn chặt hơn.

Kỷ Thanh nghe hắn vừa nói là sẽ bị nhìn thấy, hơn nửa gương mặt đã đỏ ửng lên, lập tức ngừng động tác.

Ban ngày ban mặt là làm chuyện dâm loạn, còn ra thể thống gì.

Cố Dần vừa thấy sự do dự của Kỷ Thanh, lập tức ‘khóc’ la lên:

“Do em là giám đốc nên thư ký có gõ cửa thì cứ nói không được vào thì cô ấy sẽ không bước vào, dù cho đây là tầng 11 tường bằng lớp kiếng đặc biệt nên bên ngoài căn bản nhìn không thấy được, anh vẫn mắc cỡ lắm! Kỷ Thanh, không nên làm như vậy!”

Kỷ Thanh:  “…  “

Đã nói mấy lời đến mức này, Kỷ Thanh quả thực không còn lo lắng gì, kéo quần Cố Dần xuống, cầm tính khí run rẩy đã cương lên của Cố Dần.

Anh dùng động tác chậm rãi, ngón cái xẹt qua quy đầu, dùng móng tay gãi gãi, thổi mạnh vào mắt nhỏ nhạy cảm, đến lúc lỗ sáo tiết ra dâm dịch trong suốt, lại dùng lòng bàn tay ấm áp lau hết đi, tiện đà lại cầm tiếp phần thân dương v*t đang phình lớn ra.

Có chất lỏng làm ướt nên dương v*t bị ma sát phát ra tiếng nước, Kỷ Thanh nghe đến khô miệng khô lưỡi, cúi đầu hôn môi người yêu, dùng tay kia kéo khóa xuống, móc ciu của mình ra, tính khí hai người kề nhau chậm rãi ma sát.

Tính khí so với tay càng nóng, càng thô ráp hơn —

Cố Dần không chỉ một lần không vừa ý bàn tay mềm của Kỷ Thanh, lòng bàn tay không có vết chai cũng là một thiếu sót, cũng may tính khí Kỷ Thanh cũng là đủ không chịu thua kém, gân xanh nổi hằn lên như có nhịp đập, không nói một từ nào mà như muốn làm hắn đến chết.

Cố Dần còn không chưa bị đâm đã bắn, áo sơ mi của hắn còn chưa cởi, chỉ là mới gỡ nút áo ra, lồng ngực lớn để trừng, ở trên bụng còn dính bạch trọc dơ hết một mảng, còn có vài giọt bắn đến tận lên cái cằm của hắn.

Kỷ Thanh cười liếm đi, nói chưa chi mà không kịp đợi như vậy, sau đó dùng tinh dịch bôi trơn, bôi lên vào cửa hậu của hắn.

Cố Dần đã bắn một lần chân như nhũn ra, quyền chủ động liền nắm ở trên tay Kỷ Thanh. Kỷ Thanh qua loa khuếch trương phía dưới, nắm lại được chân của hắn, thẳng lưng chôn vùi vào.

Tính khí ở trong tràng bích ấm áp thăm dò vài cái, rồi mới chịch cho sướng.

Cố Dần vừa mới  bắn một lần, không thể cứng lại ngay, dưới thân đau nhức lại sảng khoái, tê dại lại đau đớn, thật là quái dị.

Hắn cảm thấy tính khí đau nhức, cái tư thế này cũng thật khó chịu, anh nửa nằm dài trên bàn làm việc, eo hoàn toàn vô lực, bị nắc vào đau vô cùng.

Ở phía sau lưng hắn bị áp sát trên mặt bàn, áo sơmi trơn nhẵn, mặt bàn lạnh lẽo, Kỷ Thanh nóng bỏng, hắn theo động tác mạnh mẽ bị dày vò giữa hai nhiệt độ nóng lạnh khác nhau, bị chịch đến không biết gì, nước miếng nước mũi chảy ra, còn biết mình bị chịch đến hai chân cách mặt đất, từ phía đầu bàn này bị đẩy đến đầu bàn kia, lại bị Kỷ Thanh hung hăng kéo trở về, cầm lấy chân của hắn tiếp tục lặp lại động tác ở trên.

Thắt lưng đã nhũn ra rồi, tính khí vẫn chưa cương, hai tay chẳng biết lúc nào không còn để trên đỉnh đầu nữa, mà là tròng qua cổ Kỷ Thanh.

Hắn có chút sợ, tuy là phía sau lưng còn có chống đỡ, không phải cảm giác không an toàn giống như lúc bị chịch bằng tư thế bế vào lòng, nhưng hắn vẫn có chút sợ.Chân hoàn toàn lơ lửng trên không, trong não hỗn độn ngoại trừ bạch quang lóe ra, chính là hắn cũng đã bị chịch đến mất hồn.

Hắn khẩn thiết muốn đứng trên mặt đất, làm cho hắn có được cảm giác vững chãi chắc chắn.

Cố Dần rên ngân nga, ngón tay cũng đã hết sức, đáng thương mà nắm lấy cổ Kỷ Thanh, nói là nắm, không bằng nói là chạm nhẹ hờ hững như chuồn chuồn nước.

Hắn hiếm lắm mới phải xin được tha,  “Anh muốn đứng làm, Tiểu Thanh… Đổi tư thế… “

Vì vậy hắn liền bị từ dưới bàn bế lên.

Đột nhiên bị chới với trên không làm cho hắn giãy dụa theo bản năng, đến khi bị ôm đến trước cái cửa sổ sát đất, bị thô bạo đặt ở cửa kiếng lạnh như băng, hắn mới có ý thức —

Thì ra phong cảnh từ tầng 11, là như vậy.

Lúc này là chính ngọ, mặt trời chói chang, ánh nắng gay gắt rọi thẳng vào mặt kiếng trên đầu, hắn hơi duỗi cánh tay ra, đã hứng trọn tia nắng lúc 12 giờ.

Dưới lầu người đi đường lkhông nhiều lắm, đã là tháng 6, khí trời coi như cũng dễ chịu, nhưng cái nắng giữa trưa vẫn gay gắt như vậy. Chỉ có mấy người, một người đàn ông cuối đầu bước chân đi bộ rất nhanh, phụ nữ thì che cái dù hoa, nhìn thật thướt tha.

Cố Dần lần nữa bị đè mạnh lên tấm kiếng

Hắn thất thanh rên lên, muốn lớn tiếng kêu ra:

Á!

Người ở dưới lầu ngẩng đầu nhìn thấy hắn rồi! Nhìn thấy đúng tấm kiếng này!

Mấy giọt nước từ ở đâu bắn lên mặt kiếng, không phải do nước mưa bắn, mà là lúc hai người hoan ái, tinh dịch bắn lên tới mặt kiếng!

Hắn bị Kỷ Thanh nắm ngay eo, như muốn bị khảm vào trong kiếng.

Cũng may tính khí rốt cục cương lên, có lẽ là bất tri bất giác dưới tình huống không được an ủi lại bắn, đã vậy còn bắn nhiều lần, nhưng điểm này không quan trọng, hắn biết lúc này bọn họ lại đã đổi chỗ, hắn bị đè lên trên cửa mà chịch tiếp, đang cùng Kỷ Thanh mặt đối mặt hôn môi.

Tới lúc Kỷ Thanh đem giọt ái dịch cuối cùng tiết vào trong cơ thể hắn, Cố Dần nghe được tiếng vang từ cánh cửa chui thẳng vào lỗ tai hắn,là tiếng thư ký nơm nớp run rẩy gõ cửa —

“Erm, Kỷ tổng, đến lúc đi tham ban Chu Thiếu Cảnh rồi.  “

***

Kỷ Thanh ngừng động tác một cái.

Ánh mắt của anh long lanh nước, khóe mắt đỏ lên ẩm ướt. Anh chuyển động con ngươi, đầu tiên là nhìn về phía mảnh cửa gỗ — chất lượng tốt, mỗi lần phát điên lên đã mấy phát cũng chưa gãy miếng nào. Kỷ Thanh bàn tay quỷ xuất nhập thần ấn vào bả vai Cố Dần, bắt chước tư thế đang giao hợp mà va mấy cái lên cửa.

Trong ánh mắt lừa mình dối người của anh, gỗ có chất lượng tốt nên cửa cũng chắc chắn, có tiết tấu, chỉ hơi rung một chút thôi.

Kỷ Thanh đỏ ửng cả khuôn mặt, sắc mặt dần biến.

Anh lại quay đầu, nhìn về phía bàn làm việc — trên bàn của anh đồ đạc không nhiều lắm, một ít văn bản, một máy vi tính, một cây bút.

Máy vi tính còn hoàn hảo không chút tổn hại đặt ở ngay mép góc bàn, nhìn rất nguy hiểm như chỉ cần thổi nhẹ một cái là sẽ rớt xuống

Văn kiện toàn bộ rơi vãi lên khắp cả sàn nhà. Kỷ Thanh thị lực tốt, nhìn kỹ còn có thể thấy được rải rác vết chân dẫm lên giấy.

Còn có bút máy, bút máy… Đi đâu rồi?

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Kỷ Thanh trở nên tái nhợt.

Lúc đang bôi trơn tiện tay nhét vào… Nhét vào...

Anh vội vàng xê dịch khuôn mặt.

Cửa kiếng sát đất không nhìn thấy được. Không cần nghĩ cũng biết, cửa kiếng sáng bóng đến phản chiếu lại giờ ra cái dạng gì rồi.

Trong phòng tràn ngập mùi xạ hương nhàn nhạt.

Khuôn mặt xanh mét của Kỷ Thanh lại trở nên trắng bệch.

Anh run run cái miệng nhìn về phía Cố Dần, nhìn hắn nửa ngày, nước mắt đã lại bắt đầu muốn rơi.

Cố Dần đoán, Kỷ Thanh tám phần mười muốn nói tới bây giờ như thế sau này anh còn mặt mũi gặp ai.

Vì vậy thầy giáo Cố chân vẫn đang nhũn ra, bản thân mình còn đứng chưa vững lại muốn vòng tay ôm người yêu yếu ớt, không ngừng nhẹ giọng dỗ dành,  “Không có chuyện gì, bọn họ sẽ không nói em này nọ gì đâu… Không phải sợ, chúng ta là vợ chồng hợp pháp, sẽ không ai nói xấu…  “

Kỷ Thanh liền nghẹn ngào gật đầu, nghĩ đến tính khí còn chôn ở trong cơ thể Cố Dần, càng thêm lo lắng đỏ mặt mà rút ra.

“A…  “

Cố Dần cắn môi, thả ra một tiếng tựa như thống khổ lại tựa như rên rỉ vui sướng, “Đụng phải vào… Em rút ra chậm chút, quá kích thích rồi. “

Kỷ Thanh chỉ đành ráng nhẫn nhịn từ từ rút ra.

Tràng thịt đỏ thẫm, bị lòi một ít ra ngoài, lúc tính khí rời đi, không ngừng được co rút, còn sùi cả bọt.

Sau đó…

Một giọt, hai giọt, ba giọt.

Theo bắp đùi trần truồng, nhỏ lên trên mặt đất.

Có mấy giọt trắng trắng đọng lại ngay cửa.

Kỷ Thanh xấu hổ muốn đập đầu xuống đất, dùng đầu tông cửa chạy,lấy đầu đập bể cửa kiếng từ tầng 11 nhảy xuống.

Anh nhìn đống hỗn độn trong phòng làm việc, và Cố Dần dáng vẻ hỗn độn, rốt cục môi run run rơi nước mắt xuống.

“Để em kêu người tới dọn! ” anh khóc nói.

“Rồi rồi rồi, tự mình dọn là được, tự mình dọn là được.” Cố Dần an ủi anh,  “Đi trước đi, không phải muốn đi kiểm tra sao, anh còn chưa được thấy người nổi tiếng nữa. Đi một chút đi, chúng ta rời khỏi phòng đã.”

Kỷ Thanh vừa mặc lại quần áo vừa khóc nấc lên.

Anh rút mấy tờ khăn giấy đưa cho Cố Dần,  “Ở đây không có phòng tắm, anh chịu khó nhịn một chút, về nhà rửa sạch sau.”

Cố Dần nhận lấy khăn giấy lau qua quýt.

Điều kiện có hạn, không chùi đến sâu trong được, luôn cảm giác khó chịu, hậu môn dính ẩm ướt cũng thấy quái dị, mặc vào quần rồi luôn cảm thấy lúc nào cũng có thể nhỏ giọt chảy ra quần lót.

“Nếu không anh về nhà trước nhé!?” Kỷ Thanh không đành lòng nói,  “Trời nóng, anh như vậy… khó chịu lắm.”

“Không có việc gì. ” Cố Dần ngồi ở trên ghế sa lon mặc quần, trong lòng nói về nhà rồi làm sao còn điều tra được gì. Hắn bị đau thắt lưng, khom lưng không được, Kỷ Thanh liền ngồi chồm hổm dưới đất giúp hắn xỏ vớ mang giày.

Cố Dần nhìn hắn mặc đã ổn rồi, nói rằng, “Đi thôi.  “

Kỷ Thanh không có đứng dậy, ngồi chồm hổm dưới đất chỉnh lại ống quần cho hắn, cũng không biết có phải tự dưng nảy ra ý gì hay không, lại nói lải nhải, “Nếu không em mua băng cho anh nhé? Con gái lúc đến tháng dùng băng đó, nếu như chảy ra, cũng sẽ không khó chịu, em xem trên quảng cáo thấy nói rất nhẹ nhàng khoan khoái!”

=)) em lạy anh Thanh

Cố Dần đương nhiên sẽ không dùng cái quỷ kia.

Nhưng anh vẫn muốn nhìn Kỷ Thanh da mặt mỏng ưa đỏ mặt mà lúc mua băng thì sẽ có biểu tình gì.

Nói không chừng sẽ rất đáng yêu

Vì vậy thầy Cố liền nghĩ ra cái quỷ kế, khóe miệng nở nụ cười như trêu tức, sờ sờ mái đầu mềm mại của Kỷ Thanh, nói rằng, “Được.”

Chuẩn bị đi rồi, Kỷ Thanh mở cửa sổ thông khí còn ngại không đủ, xịt rất nhiều nước hoa, mũi hít hít, ngửi vào một lúc lâu, mới hỏi, “Không có mùi đúng không!? “

“Không có, không có.”

Anh lúc này mới yên tâm kéo Cố Dần đi ra ngoài.

Cố Dần thừa dịp anh không chú ý, quay sang nhìn lén thư ký, làm dấu ra hiệu “nhớ vô dọn phòng”.

Làm cho cả công ty đều biết, Kỷ tổng mang người nhà vào trong phòng làm việc điên loan đảo phượng một hồi lâu, mây mưa không ngớt, phương thức thị uy như vậy, kỳ thực cũng không tệ

Chương 19

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Xe là Kỷ Thanh lái, Cố Dần run chân, nhấn ga mà chân run lập cập, Kỷ Thanh vui vẻ một hồi lâu, rồi mới chậm rãi nói đổi với anh.

Đi ngang qua cửa hàng, Kỷ Thanh lanh lẹ dừng xe lại, làm cho Cố Dần ở trong xe đợi, anh rất nhanh đã trở về.

Cố Dần mơ mơ màng màng gục gặc đầu, hắn hơi mệt chút, thắt lưng còn đau, bất tri bất giác lại ngủ thiếp đi. Cố Dần nghĩ, thực sự là đã có tuổi rồi, chuyện tình ái hơi chút kịch liệt kích thích một chút, hắn lại không chịu nổi.

Đến khi Kỷ Thanh trở về, Cố Dần đã thanh tỉnh, hắn nhận lấy thứ gì đó Kỷ Thanh đã mua, đặt ở trên đùi, lại ngáp một cái.

“Mệt thì nằm ngủ một chút.” Kỷ Thanh cho xe chạy, nói.

“Không ngủ, cũng không có quá mệt. “

Cố Dần nói mà lục lục túi đồ mới mua, Kỷ Thanh mua áo mưa, gel bôi trơn. Gel trơn là mùi hoa hồng. Hắn nhìn về phía Kỷ Thanh, thần sắc của anh vẫn bình thường, không có một tia nào gọi là ngượng ngùng, thực sự đáng kinh ngạc.

Cố Dần không khỏi sinh ra một tia cảm giác thỏa mãn.

Nhóc con đã trưởng thành rồi.

Đã biết tự mình mua đồ dùng cho người lớn rồi.

Anh lôi BCS, liếc nhìn kích cỡ, càng thêm giật mình, bật giọng thốt lên,  “Cửa hàng nhỏ mà cũng bán cỡ cho em sao? “

Kỷ Thanh đỏ mặt.

Ngập ngừng nói,  “Em, em biết chỗ này có…. Nên mới dừng xe.  “

Nhìn.

Mới vừa khen nhóc con nay đã lớn, sẽ không xấu hổ, có thể tự mua đồ 18+ rồi, làm sao mới chớp mắt khuôn mặt đỏ lên.

Không đợi Cố Dần cảm thán hết, Kỷ Thanh mắt đã mở to sáng rực, giống như một con cún mới nhìn thấy miếng xương lớn, thẳng thắn nhìn chằm chằm Cố Dần,  “Ý của anh là cái của em rất lớn, đúng không? “

“…  “

“Anh trước giờ chưa từng nói của em lớn, anh là đang khen em sao?  “

Không phải là nói nhảm sao.

Cố Dần bị anh nhìn chòng chọc toàn thân khó chịu, cái mông đau đớn, lòng buồn bực tự tay đem mặt Kỷ Thanh đẩy ra bên kia  “Lo lái xe đi. “

Kỷ Thanh ngoẹo đầu, ở n trên lòng bàn tay cCố Dầà cà.

Như con mèo con, mềm nhũn.

Cái tay này cảm giác thật tốt mà, tơ lụa hạng nhất cũng không gì hơn cái này. Trong tim Cố Dần như muốn nhũn ra, chỉ cảm thấy ở dưới mông lại nóng hổi, dịch thể đã chảy ra ngoài ở đó.

Hắn quýnh lên.

Sờ… Sờ mặt một cái đã ướt sao?

Cố Dần trong lòng cũng không còn mềm được nữa, như bị điện giật rụt tay về, “Được rồi đừng làm nũng. “

Còn làm bộ đếm trong túi có mấy hộp BCS, giống như không có vệc gì đem cái túi che ở chỗ túp lều ngay quần, nghiêm túc nói,  “Mua nhiều như vậy làm cái gì, chúng ta vốn cũng đâu có hay thường dùng, lần trước mua mở ra rồi mà còn chưa dùng tới.”

“Nếu lần sau giống hôm nay thì sẽ phải hay dùng rồi.” Kỷ Thanh khuôn mặt hồng hồng, thoạt nhìn rất hưng phấn,  “Lần tới anh đến, cũng sẽ không làm đau anh hay làm người anh bị bẩn. “

Cố Dần:  “…  “

Nhưng hắn cũng không tính là muốn trở lại nha.

Dù có đến, cũng không tính là sẽ quất thêm một phát nữa.

Nghĩ tới tình ái như muốn đòi mạng ngày hôm nay, dục vọng đang cương của Cố Dần, rốt cục cúi thấp đầu xuống.

Nhưng hắn không có đem ý nghĩ trong lòng nói ra khỏi miệng, chỉ là cười cười, lại lục lọi cái túi,  “Ý, sao em nói mua băng cho anh? “

Kỷ Thanh liếc mắt nhìn hắn, “Anh thật muốn dùng a?  ““…. ” Cố Dần nhìn anh vẻ mặt thành thật, giống như nếu hắn thật muốn dùng, Kỷ Thanh sẽ quay đầu lại mua về cho hắn, chỉ đành nói, “Không có đâu, lừa em thôi. “

Kỷ Thanh một bộ dáng vẻ không hiểu, “Vụ này mà lừa được ai?”

Cố Dần có chút xấu hổ, có ý đồ xấu là một chuyện, nhưng thừa nhận ý đồ xấu là một chuyện khác, anh lắp ba lắp bắp  giải thích,  “Ack… Thì sẽ nhìn xem phản ứng lúc em mua băng là sẽ như thể nào, thấy rất thú vị. “

“Buồn chán.  “

Kỷ Thanh mím mím môi, còn liếc mắt về phía Cố Dần.

Anh xem Cố Dần vẻ mặt quẫn bách, khuôn mặt muốn nhịn cười đến cứng ngắc.

Chứng kiến dáng vẻ xấu hổ và quẫn bách của người yêu…

Quả thực rất thú vị.

Hai người một đường nói chuyện phiếm, bất tri bất giác đã đến địa điểm quay phim. Kỹ thuật lái xe của Kỷ Thanh không tệ, chính là kỹ thuật de xe không giỏi lắm, trực tiếp một đầu đâm vào chỗ đậu xe.

Kỷ Thanh:  “…  “

Cố Dần:  “…  “

Sợ anh xấu hổ, Cố Dần vắt hết óc suy nghĩ lời an ủi,  “… Kỳ thực lúc de xe vào ô, phải nắm chắc kỹ thuật điều khiển tay lái và canh góc, bình thường đều dừng thế này, không sao cả…  “

“Aiiz…  “

“Thực sự, anh có đôi khi cũng lười canh quá nên dừng giống em. “

Cố Dần vừa nói vừa quan sát hắn, Kỷ Thanh gấp đến độ cái ót đầy mồ hôi, hiển nhiên là mới thở phào nhẹ nhõm vì đã không gây chuyện.

Kỳ thực chuyện này không có gì gọi là mất mặt mà.

Cố Dần nghĩ, có lẽ do chỗ này toàn người nổi tiếng, Kỷ Thanh chạy vút vào đã gây nhiều sự chú ý, bị người ta thấy lái cái xe sang trọng mà kỹ thuật như gà mờ, sẽ ảnh hưởng đến hình tượng tổng tài bá đạo huy hoàng của anh, quả thực đã đâm trúng trái tim mẫn cảm lại yếu ớt của Kỷ Thanh.

Nhưng chỗ này cũng không có người thấy mà.

Anh hoàn toàn không hiểu Kỷ Thanh xấu hổ chỗ nào,  “Nếu không em đi xuống trước, để anh de xe lại cho.”

Kỷ Thanh lập tức mong đợi nói,  “Như vậy được không? “

Cố Dần cảm thấy buồn cười,  “Chuyện này có gì đâu mà phải gạt em.”“Tốt. “

Kỷ Thanh nói xong, vừa quay đầu liếc nhìn phía sau.

Cố Dần theo ánh mắt của anh, đúng lúc thấy từ nơi khúc quanh đi tới, cả một đoàn người trùng trùng điệp điệp tới đón giám đốc đến tham ban.

Cố Dần:  “…  “

Mắt thấy nhân viên đã tiến gần, Kỷ Thanh vội vã cởi dây an toàn ra, như con khỉ mà leo xuống chỗ ghế sau, vẫn không quên nhắc nhở Cố Dần,  “Trước tiên anh khoan xuống từ ghế phụ đã, như vậy bọn họ biết là em đã dừng xe rồi… Thế này đi, một hồi anh đợi em đi rồi, anh đậu xe lại đàng hoàng rồi đến tìm em sau. Em đi trước nhé!”

Kỷ Thanh sau khi xuống xe làm như yêu cầu lấy giấy thông hành, làm bộ làm tịch rất ra dáng, đập đập miếng giấy vào chỗ cửa xe trước. Cố Dần phối hợp ló cái người ra, ấn mở kiếng xe, tiếp nhận giấy thông hành, dùng khẩu hình nói rằng: Em đúng là quỷ nhanh trí.

Kỷ Thanh xấu hổ trừng mắt liếc hắn một cái, mím môi bỏ đi.

Cố Dần buồn cười nhìn Kỷ Thanh đi xa, hắn nghe lời chờ đấy, mãi đến khi không thấy người, mới đổi ngồi qua ghế lái, đậu xe lại cho đúng.

Trường quay rất lớn, Cố Dần không biết Kỷ Thanh đi vào đoàn phim của ai, hắn cũng không gấp, chân còn đang nhũn thắt lưng còn đau đây, hắn như một ông già đang đi dạo, tản bộ, chậm rãi đi bộ, đi đến đâu nhìn đến đó.

Hắn đi bộ mệt mỏi, còn nóng, vén tay áo lên, tùy tiện ngồi ở trên một bậc cầu thang, gọi điện thoại hỏi Kỷ Thanh,  “Em ở Studio nào để anh đi tìm. “

Kỷ Thanh bên kia  đủ thứ tạp âm, anh ho khan một cái, nói yên lặng một chút, microphone bên kia lập tức không có động tĩnh.

Tính ra rất có uy.

Kỷ Thanh mới lên tiếng,  “Em ở khu C, anh đừng đi đâu cả để em kêu người đến đón anh, anh hỏi một chút xem mình đang ở đâu.”

Cố Dần tùy tiện hỏi rồi anh bảo vệ, sau khi nói cám ơn thì nói lại, “F6, chỗ này có một tiệm tạp hóa nhỏ, anh đang ngồi trên bậc thang nhà kế bên.”

“Ừ, một chút có người đến đón anh.”

Trong lúc đang chờ, Cố Dần tình cờ nghe được một diễn viên nhỏ trong đoàn phim, đang không coi ai ra gì mà gọi điện thoại làm nũng.

Thanh âm của cậu ta rất lớn, toàn bộ người trong đoàn phim dĩ nhiên có nghe thấy nhưng không thể trách, ngầm đồng ý hành vi.

“Em không muốn diễn nam ba, thiết lập tính cách hèn mọn lại đáng ghét, em đang muốn thêm fan hay bớt fan đây? ” thanh âm của cậu ta rất trong trẻo.

“Không muốn đâu, phiên vị không trọng yếu, nam bốn là một người theo nghệ thuật thiết lập cũng vui tính,em muốn vai kia cơ, để cho em tự hạ phiên vị diễn nam bốn được không vậy?”

“Anh ah, có được hay không vậy?  “

“Ba ba ah, có được hay không vậy?  “Khá lắm.

Còn gọi là ‘ba ba’.

Cố Dần nghĩ thực sự là biết chơi, ngày nào đó anh cũng kêu Kỷ Thanh là ‘ba ba’ xem sao. Còn không nghĩ ra trò gì, chỉ nghe thấy chàng diễn viên kia đầu tiên là nhu tình mật ý cúp điện thoại, trong nháy mắt biến sắc, hùng hổ đập điện thoại xuống.

“Dm! Anh điều tra cho tôi con nào thằng nào dám đi quyến rũ tiên sinh của tôi, mẹ kiếp, đem anh ta quyến rũ đến mất hồn! Một tháng trước còn rất tốt, tiên sinh tìm Kỷ tổng yêu cầu tôi, kết quả là sao, nay đã đủ người rồi? Vậy là không cần tôi nữa? Thời hạn sử dụng của tôi chỉ có một tháng thôi sao?”

Kỷ tổng? Kỷ Thanh à?

Cố Dần yên lặng thu hồi ánh mắt náo nhiệt đang nhìn, nghĩ, thật thần kỳ mà, Kỷ Thanh thực sự có thể đặt vào trong mười tính cách con người vẫn còn là bí ẩn nghiên cứu  mà thế giới chưa có lời giải đáp rồi.

Một phú nhị đại, hồ bằng cẩu hữu bên người nhiều như vậy, anh một thói quen xấu cũng không có dính vào.

Một giám đốc trong giới giải trí, mấy cậu trai trẻ đẹp mắt bên người nhiều như vậy, anh một người cũng không hề bao nuôi.

Kỷ Thanh từ hồi đại học thấy hắn, liền một  đường thẳng ti đến, khóc lóc la hét muốn vì hắn mà treo cổ trên cây.

Cố Dần nghĩ lại, đúng nghĩa là khóc lóc la hét.

Hắn chính là bị Kỷ Thanh,dùng một đống nước mũi và nước mắt, khóc đến nắm được tay.

Chương 20

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Editor: Đây là kể lại quá khứ nên mình sẽ đổi ngôi thứ 3 của Kỷ Thanh là ‘cậu’ và của Cố Dần là ‘anh’ để hợp với tuổi 2 nhân vật lúc đó hơn nhé

Trường đại học của Kỷ Thanh rất tốt, là đại học đứng hàng số 1 số 2 của cả nước, không chỉ có chất lượng dạy học ưu tú, còn có giáo sư chất lượng tốt.

Vị dụ như người dạy Kỷ Thanh môn toán học nâng cao là thầy Cố trợ giảng, dung mạo rất dễ nhìn. Mắt đen tóc đen, mũi thẳng, môi mỏng nhếch lên, gương mặt kiểu lạnh lùng tính tình lạnh lẽo đàn ông bạc tình.

Nhưng trên thực tế lại rất bình dị gần gũi, rất quan tâm học sinh, hơn nữa vô cùng nam tính.

Có thể cõng người cao hơn anh cả một nửa đầu, chạy một khoảng cách cả nửa cái trường để đưa đến phòng cứu thương.

Chuyện là như vầy, Kỷ Thanh lúc huấn luyện quân sự năm nhất, té xỉu.

Cậu thể chất không kém, chỉ là sợ nóng, mùa hè thiếu vận động, ở trong phòng luôn bật máy lạnh cả tháng trời, đi ra ngoài ở nhà nghỉ hè một tháng, đến lúc khai giảng bỗng dưng phải phơi nắng bể đầu, người phòng cứu thương còn chưa kịp đến thao trường, Kỷ Thanh liền không chịu nổi.

Nhưng Kỷ Thanh không phải là thanh niên lười biếng, cậu thế nào cũng là một thằng đàn ông, đứng không đến nửa giờ, nếu nói mình cần phải nghỉ ngơi, thật là quá mất mặt

Hơn nữa thấy thế nào cũng sẽ bị nghi là cố ý giả vờ bị bệnh

Kỷ Thanh không muốn gây chuỵên phiền toái nhiều như vậy, ánh mặt trời gay gắt chiếu vào, người thấy ngột ngạt mà thở hổn hển, đầu choáng váng đau muốn chết, quật cường dùng ý chí chiến thắng cảm giác khó chịu.

Cậu nghĩ đến khi được nghỉ sẽ đi tìm Tô Duy. Tô Duy chắc có mang dù, cậu đứng nhờ trong bóng râm cây dù, có thể sẽ che dược bớt ánh nắng.

Cậu còn muốn đi tập thể dục, nghỉ hè không có đi lại nhiều, bắp thịt đều nhão hết rồi, ngày hôm nay thử mặc cái áo khoác jeans cậu thích nhất,nhìn không có đẹp như trước đây. Thế nhưng không phải đi vào phòng tập của trường, hồi mới vô học cậu có đi thử, bên trong không có người đứng đắn, toàn là dân gay xức nước hoa mặc đồ taobao, muốn kiếm bạn tình ở phòng tập.

Cậu suy nghĩ rất nhiều, suy nghĩ càng nhiều, đầu óc mờ mịt, gắng gượng quá khiến cả người ngã xuống.

Cậu bị xỉu khiến chung quanh như vỡ tổ

Mọi người nhao nhao xung phong nhận việc:

“Huấn luyện viên để em đưa cậu ấy đến phòng cứu thương!”

“Huấn luyện viên người em cao, thân thể khỏe mạnh để em đưa đi!”

“Huấn luyện viên em có xe! Em lấy xe đưa cậu ấy đi sẽ nhanh hơn!”

Tất cả mọi người không ai muốn tập nghĩa vụ quân sự tiếp, mồm năm miệng mười muốn xung phong làm người tốt rồi lại cả đám ai cũng muốn là người đưa cậu đi, kết quả là nháo qua nháo lại một hồi, một người để dìu cậu cũng không thấy bước ra.

Nhìn trò hề hồi lâu thầy giáo đại diện Cố Dần mặt lạnh đứng ra, nói,  “Đứng yên ở đó hết, thầy đưa cậu ấy đi.”

Anh đem Kỷ Thanh đỡ dậy — Kỷ Thanh dáng dấp đẹp, là nét nhu hòa trai gái khó phân, da trắng, trên người thơm, lông mi vừa rậm vừa dài, khuôn mặt chỉ lớn chừng bàn tay, Cố Dần theo bản năng, ôm kiểu công chúa, đem Kỷ Thanh ôm vào trong ngực.

Lúc bế vào người thấy Kỷ Thanh càng thơm hơn.

Anh đi hai bước, hấp dẫn tới một nửa ánh mắt cùng tiếng ồ lên ngạc nhiên của thao trường, mới phát giác ra điều không đúng.

Người trong ngực này tay dài chân dài, cao cao to to, cái cổ nhỏ dài ngửa ra sau, lộ ra hầu kết tinh xảo — đây là đàn ông mà.

Anh lại ôm Kỷ Thanh lộn trở lại, làm cho hai nam sinh khác hỗ trợ, đem Kỷ Thanh đỡ đến phía sau lưng của anh, cõng cậu đi.

Trời tháng chín, còn chưa hết oi bức, chỉ có gió nóng thổi lên, phía sau còn có Kỷ Thanh nóng như cái lò sưởi. Cố Dần ra một thân một hôi, đi đến phòng cứu thương rồi, hơi lạnh tràn vào, Cố Dần vội vàng đem Kỷ Thanh thả trên giường đắp kín chăn lại, chính mình chạy tới chạy lui ngược lại thành ra bị cảm.

Ngày thứ hai lúc huấn luyện quân sự, Kỷ Thanh muốn trực tiếp cảm ơn thầy Cố đã cõng cậu.

Cậu liếc mắt quan sát ông thầy đang đứng kiếng tập đằng xa, béo nục béo nịch, trong bóng râm ngồi xổm dưới đất mà quạt phành phạch, không ngừng dùng ngón tay béo mập, lau mồ hôi dầu đọng đầy trên trán.

Kỷ Thanh thấp thỏm hỏi bạn học bên cạnh,  “Ông thầy cái đầu bóng lưỡng kia… họ Cố sao?  “

“Ý cậu nói thầy Cố Dần ngày hôm qua cõng cậu đi ah!? ” bạn nam nói lại rõ ràng,  “Thầy ấy bị cảm, hôm nay thầy này đến đây thay làm thầy hướng dẫn mới do hôm qua ổng có đến xem.”

Ai nha, thật tốt quá!

Kỷ Thanh muốn nhảy cẫng lên.

Cậu lại hỏi bạn học tiếp, ” thầy Cố ngày mai lại đến chứ? Tớ muốn gặp thầy để cảm ơn. “

“Cái này ai biết được, hơn nữa đi canh nhóm mình cũng không phải là chức trách của thầy ấy, coi như quan tâm được rồi, cũng không nhất định ngày mai tới hay không. “

“Hay là tớ đến văn phòng kiếm thầy? “

“Có mỗi vụ này mà cố ý tới văn phòng để cảm ơn? Cậu ngốc quá… Ai đâu để ý chuyện vặt này, cảm ơn hay không cảm ơn cũng không sao cả.”

Cái này không thể được, ngay cả lời cảm ơn mà không nói thì rất không lễ phép rồi.

Thế nhưng tới văn phòng chỉ để cảm ơn thì hơi dị thật.

Kỷ Thanh lương tâm rất bất an.

Cậu đem chuyện khiến thầy Cố quan tâm này, đổ hết lên đầu mình.

Cậu rất bất an, rất tự trách, rất áy náy, muốn dãy số của Cố Dần, mở ra danh bạ lớp năm nhất để gọi một cuộc điện thoại —

“Alô? Xin hỏi là thầy Cố ạ, vâng ạ, em là Kỷ Thanh, là học sinh ngày hôm qua thầy đưa tới phòng cứu thương. A… Vâng ạ, dạ không phải không phải không phải, không thể cứ tính như vậy, Chuyện này là lỗi của em, làm thầy bị cảm… A? Không trách ạ, em cũng muốn xin gặp mặt để cảm ơn thầy, vâng, là muốn mời thầy ăn cơm… A? Không cần, vậy không được, em phải biểu đạt lòng biết ơn… Là sao ạ? Lúc vô trường học môn toán đạt điểm tốt, chính là biết ơn thầy rồi… Er, vâng ạ, em sẽ cố gắng! Ừm…, cảm ơn thầy, gặp thầy sau ạ.”

Cậu cúp điện thoại.

Sau đó đến ngày có kết quả của môn toán học cao cấp, Kỷ Thanh vẻ vang rớt tín chỉ rồi.

Lúc học đại học Cố Dần đảm nhiệm vị trí trợ giáo, công việc không phải là rất nhiều, cũng tương đối thảnh thơi, thời gian rảnh sẽ đi làm mấy công việc vụn vặt khác.

Nguyên nhân làm thêm cũng rất đơn giản, Cố Dần thiếu tiền, anh mới vừa làm việc không lâu, không có tích góp, chỗ cần dùng tiền thì nhiều, nghĩ tuổi còn trẻ thân thể còn chịu nổi, làm thêm mấy việc khác cũng không mệt đến chết được.

Có một đôi vợ chồng già mở tiệm ăn, tính tình hiền lành, các món ăn rất được, khẩu phần và giá cả đều hợp lý. Lúc anh lên đại học hay ăn ở đây. Chính là hai ông bà già sẽ không có đăng trên mấy trang web xu hướng mới mẻ, chậm chạp chưa mở thêm trên mạng.

Như vậy sẽ kiếm được không nhiều tiền.

Cố Dần nghĩ muốn nói với cửa hàng gần đó này, là anh có thể đi đưa.

“Thật vậy hả Tiểu Cố, con còn phải đi làm, có cực quá cho con không. “

Cố Dần cười nói không có việc gì, mỗi tháng nhận 200 tệ gọi là cho có lệ, chủ yếu là giúp hai vợ chồng già buôn bán kiếm thêm.

Hôm nay có đơn bên ngoài muốn anh mang qua, người khách này rất kén chọn, gọi một đống món, có thịt heo xé sợi hương cá, sườn heo chua ngọt, cải thìa chua cay, khoai tây sợi xào dấm, còn có súp bắp.

Người khách dặn,món heo xé sợi có thể bỏ hành, nhưng xào hết xin đem hành lựa ra, cậu bỏ tiền thêm một phần cũng được. Hành cũng không cần phải lựa sạch, nhưng nói chung, cậu ta muốn múc lên một muỗng ăn thì trong muốn đó không được có nhiều hơn một cọng hành.

Sườn heo chua ngọt bỏ nhiều đường, cải thìa chua cay bỏ ít cay lại, ớt khô cũng muốn lựa ra, cậu bỏ thêm tiền cũng được.

Thật là một đứa sinh viên được nuông chiều từ bé, có tiền không có chỗ xài mà.

Cố Dần nghĩ, chuẩn bị thức ăn cho kỹ xong rồi xách xe đi đưa đồ.

Chỗ đưa đồ ăn là lầu trọ kế trường, đoạn đường không xa lắm, cây cối xung quanh cũng nhiều, có điều đắt, rất đắt. Cố Dần lúc đi học cũng muốn được ở bên ngoài,ký túc xá nam chỗ anh ở không chú ý vệ sinh, vớ thì không rửa sàn nhà thì không lau, vừa bước vào cửa đầu tiên là ngửi được mùi thúi xông lên tận mũi, cố gắng è cổ ra lau cái sàn nhà đen thui.

Điều kiện gia đình tốt như vậy, lên đại học cũng là trường  trọng điểm cả nước, nhóc con này về sau con đường sẽ suôn sẻ nhỉ.

Cố Dần nghĩ như vậy, đến chỗ lầu theo địa chỉ, nhấn xuống chuông cửa lớn:  “Chào cậu, nãy cậu có gọi đặt hàng, xin mở cửa để tôi đưa lên. “
“Oh, order tới rồi! Anh đến nhanh thật đó!” giọng nói nhẹ nhàng thanh âm trong trẻo là giọng của một thanh niên.

Cửa mở, Cố Dần mang theo thức ăn đi vào.

Người khách ở lầu 3, anh đến lầu 2 trong lúc vô ý thức ngẩng đầu, liền thấy một cánh cửa đã mở ra sẵn, cùng một đôi mắt long lanh gợn sóng như bị ngâm trong nước.

“H…hả…. là thầy Cố! Thầy cũng ở đây ạ!” Kỷ Thanh nói xong nhìn thấy trong tay Cố Dần là cơm đã đặt, lập tức phản ứng kịp, mang dép muốn đi ra ngoài, bị Cố Dần ngăn lạ, “Đứng yên đừng nhúc nhích, đi ra làm bẩn giày. “

Kỷ Thanh ở cửa vặn vẹo hai tay liên tục, “Ng, ngại quá ạ! thầy Cố… mời thầy vào, vậy giờ, mời thầy ăn cơm chung với em! Em gọi nhiều, một người không ăn hết.  “

Cố Dần hỏi vặn lại, “Một người?”

Kỷ Thanh gật đầu.

“Quả thật là quá nhiều. ” Cố Dần đưa thức ăn lại, “Ăn bao nhiêu thì gọi bấy nhiêu thôi, thầy không ăn chung với em được, thầy còn làm việc, đi nhé”

“Vâng ạ, thầy Cố có rãnh xin ghé chơi! Nhà của em ở đây, một người thôi, thầy cứ đến tự nhiên… “

Cố Dần cũng không biết Kỷ Thanh cố ý nói ra chuyện “Một người” là mục đích gì.

Hai người có gì vui, chơi đánh bài cũng cần ba người.

Từ đó về sau, vị khách ở “Lầu 3 phòng 301” càng ngày càng siêng gọi món.

Trưa gọi, tối gọi, trước giờ đóng cửa còn gọi thêm bữa ăn khuya.

“Em sao mà suốt ngày ăn nhiều như vậy?” Cố Dần sau một tuần liên tục đi đưa đồ ăn, rốt cục nhịn không được hỏi.

“Hì hì.” Kỷ Thanh cười ngây ngô,  “Ăn ngon mà! “

Cậu nói xong, lại dùng ánh mắt như con cún nhìn thấy cục xương bự, ướt át nhìn anh chằm chằm, mong đợi mà mời, “thầy Cố ngày hôm nay có muốn ăn chung với em không,đến giờ này rồi chắc thầy cũng xong việc ạ!”

Anh quả thực là đã xong việc, Cố Dần lần này không có từ chối, anh vào cửa vừa cởi giày, Kỷ Thanh hét lên một tiếng.

Ở cửa có đặt một đôi dép nam, Kỷ Thanh nói, “thầy Cố cứ mang đôi này vào, chưa ai mang đâu.”

Vậy cậu ta để ở đây làm chi.

Cố Dần hiếu kỳ, nhưng không hỏi.

Hai vợ chồng đích thực tay nghề rất tốt, Kỷ Thanh mở hộp đồ ăn ra, thấy món thịt heo xé sợi hương cá toàn là hành, hắt xì hơi một cái.

“A… nay ông Thiên quên bỏ hành ra rồi rồi. “cậu cầm chiếc đũa gắp món thịt, “thầy Cố ăn chung với em là sướng rồi, trong hộp đầy hành vậy em không dám đụng vào đâu.”

Cố Dần xem nhóc con vẻ mặt ủ rũ, nhẹ nhàng cười ra tiếng, “Là thầy không cho họ lấy hành ra.” Nói rồi lấy ra một đôi đũa sạch, đem hành trong hộp cơm lựa ra, dùng giọng điệu như đang dạy dỗ trên trường mà nói,  “Chớ lãng phí tiền như vậy, ba mẹ kiếm tiền rất không dễ dàng, bao nhiêu tuổi rồi mà lựa hành còn không biết lựa ra, có đáng để em tiêu tiền uổng phí như vậy không.”

Kỷ Thanh mở to hai mắt nhìn anh chằm chằm, hơn nửa ngày mới dùng sức gật đầu.

Cố Dần thấy Kỷ Thanh nghe lời, hài lòng cười nói, “Thôi, ăn cơm đi. “

Vị khách ở “Lầu 3 phòng 301”, gần đây không có kén ăn như vậy nữa.

Bữa ăn khuya gọi món, không cần lựa hành và ớt khô ra, nhưng khẩu vị vẫn như trước thích ăn ngọt, nhiều đường ít cay.

Hôm nay Kỷ Thanh còn chưa gọi món ăn, liền thấy dưới lầu thân ảnh quen thuộc đi tới. Cậu nghĩ, ôi chao, mình chưa gọi gì mà, thầy Cố trong tay bao lớn bao nhỏ, sao lại mang đến đây?

Cậu mở rộng cửa, lúc này mới phát hiện trong tay thầy Cố không phải cơm nước có sẵn, mà là bó rau tươi.

“A, đây là để làm chi vậy thầy Cố, em không biết làm, uhm, có mua em cũng sẽ không làm ạ.”

“Thầy làm cho em.” Cố Dần nói xong đi vào nhà bếp, nói tên vài món ăn, sau đó nói, “Nhiều đường nhiều dấm chua không bỏ cay, được không? “

Kỷ Thanh nào còn có đạo lý cự tuyệt, một hồi gật đầu lại nghĩ Cố Dần nhìn không thấy, vội vàng “lạch bạch” chạy đến tại trù phòng,  “Đúng đúng đúng, vậy thôi ạ.”

“Đi, đi ra ngoài đi.  “

Cố Dần nói xong, nấu cơm đun dầu, động tác lúc làm bếp liền mạch lưu loát.

Món ăn của Cố Dần từng món được bưng ra, Kỷ Thanh vừa nhìn, a, thịt heo xé sợi hương cá! Cậu nghĩ, thầy Cố làm món này, dù không có bỏ hành ra thì cậu vẫn sẽ ă!

Sau đó một đôi đũa đem toàn bộ hành lựa ra, Cố Dần ngẩng đầu nhìn một chút, Kỷ Thanh đang ngơ ngác nhìn mình, cau mày nói,  “Nhìn thầy làm cái gì? Ăn đi.”

Anh nói xong, lại bổ sung, “Sau này bữa ăn khuya em cũng dừng gọi nữa, thầy đến nấu cho em.”

****Vì thế Kỷ Thanh còn mất tinh thần cả một lúc lâu.

Lý do khiến cậu ủ rũ như vậy có hai điểm:

Một là Kỷ Thanh thật sự rất giỏi, chuyện có thể tận lực làm cậu cũng sẽ không tùy ý làm cho có, nếu không bài thi kiểm tra năng lực toàn quốc cậu sẽ không được 99. Cái môn học toán cao cấp thử nghiệm này, độ khó còn không bằng một nửa đề thi tốt nghiệp cấp ba, thế mà cậu lại làm rớt tín chỉ rồi.

Điều này làm cho người có điểm toán trong kỳ thi tốt nghiệp cấp ba là 135 như Kỷ Thanh, cảm thấy không vẻ vang gì

Hai là Cố Dần thật sự đẹp trai quá a a a a a a a a! Người thầy cõng cậu hóa ra đẹp trai đến vậy a a a a a a a a! Cậu muốn thầy Cố đẹp trai có ấn tượng tốt về thành tích của cậu.

Kỷ Thanh nhìn bức ảnh chụp trong điện thoại, kỹ lưỡng zoom lên từng chút một, nuốt nước bọt lưu lại từng chi tiết nhỏ.

Là một ảnh chân dung nghiêng.

Cố Dần người như ngọc, vóc người thon dài, thực sự lớn lên rất đẹp. Sóng mũi thẳng, chóp mũi cao, hốc mắt sâu, nhưng không có đường nét khiến khuôn mặt quá mức sắc bén, cũng không có nhu hòa quá mức.

Đó là bức hình lúc anh đang tự giới thiệu ngày nhập học đầu tiên cậu đã chụp lén.

Cố Dần cầm phấn viết, ngón tay thon dài, khớp xương rõ ràng, cánh tay đường nét lưu loát, trên cổ tay mang một cái đồng hồ kiểu dáng đơn giản.

Anh ở trên bảng đen viết xuống hai chữ to, chữ rất đẹp, cho dù là viết trên bảng đen chữ viết cũng rất phóng khoáng, chữ rồng bay phượng múa, tự nhiên liên tục, cứng cáp mạnh mẽ.

Sau khi viết xong quay đầu trong chớp mắt kia, bị Kỷ Thanh tay run run, chụp hình lại.

“Cố Dần, tên của thầy. “

Thanh âm trầm thấp của đàn ông giống như âm của đàn cello, xuyên thấu qua ngày mùa hè ẩm ướt nóng bức, ở trong lòng Kỷ Thanh vang lên một bản nhạc.

Kỷ Thanh tim đập như nổi trống, bên trong màng tai tiếng “Cố Dần” vang lên không ngớt, phảng phất cứ mỗi một lần cái tên này được lặp lại, nhịp tim của cậu lại nhảy ra một nhịp khỏi cuống họng.

Cậu chỉ biết há mồm, cảm thấy miệng khô lưỡi khô hoảng loạn không thôi. Cố Dần quá đẹp đẽ rồi, đứng không thôi cũng tràn đầy gió xuân.

Chờ cậu ý thức được mình đang nói cái gì, trong lớp đầu tiên là một khoảng không trầm mặc, tiếp theo là tiếng cười vang lên khắp.

Kỷ Thanh không cho là lời mình nói có gì đáng cười, cậu dùng ánh mắt cố chấp, chăm chú nhìn chằm chằm vào Cố Dần.

Cậu nói,  “Thầy ơi, thầy nên tìm hiểu một chút về nghề làm người mẫu diễn viên!”

Cố Dần sửng sốt.

Trong lớp tiếng cười càng ngày càng càn rỡ hơn.

Anh không phải cái loại thầy giáo trẻ tuổi nghiêm túc gây khó dễ dồn ép học sinh, anh cũng không lớn hơn bao nhiêu so với các cô cậu ở đây, không cần thiết làm bộ già đời mà nói năng nghiêm túc.

Hơn nữa người học sinh hỏi anh vấn đề này, mặc dù đang xụ mặt xuống do tiếng cười, nhưng vẫn giả bộ như không có chuyện gì xảy ra, làm bộ bình tĩnh, thật ra chóp tai cũng đỏ rồi.

Ừm…, vành tai cũng đỏ.

Thật sao, cả khuôn mặt đã đỏ rần.

Cố Dần thấy thế nào cũng khiến anh có chút thương cảm.

Liền tốt bụng quá mức, làm bộ như đang có hứng thú, bất động thanh sắc giúp cậu ấy giải vây.

Cố Dần đầu tiên là ra hiệu cho cả lớp yên lặng, thong thả đi đến chỗ Kỷ Thanh, hạ thấp giọng hỏi,  “Làm sao, em có nghề phụ là tìm kiếm tài năng ah? “

Kỷ Thanh do dự gật đầu, nói năng ngắn gọn, “Ba của em.” Cứ… Coi là vậy đi, ngược lại tám chín phần mười, cũng là một phần sản nghiệp.

Cố Dần  “Ah ” một cái tiếng, cười hỏi,  “Sao lại kêu thầy làm người nổi tiếng, sao vậy, thầy đẹp trai quá hả?”

Kỷ Thanh gật đầu như giã tỏi, nuốt nước miếng  ực xuống một cái, nói bổ sung,  “So với những người em thấy còn đẹp hơn!”

Cố Dần khẽ cười ra tiếng, “Vẫn còn con nít mà làm fan hâm mộ ah? “

Kỷ Thanh không phải là fan gì cả, nhà cậu có một công ty giải trí, mỹ nữ soái ca gì không thiếu, tiệc hằng năm của công ty  cũng không kém so với tiệc tối của đài truyền hình. Nhưng thầy Cố trước mắt còn đáng xem hơn mấy bữa tiệc đó.

Cố Dần nhìn cậu ánh mắt nồng nhiệt, giống như cảm thấy thú vị, cười nói,  “Ba em sẽ quan tâm đến thầy ah? Tôi gì cũng không có, sao mà nổi được!”

“Có thể!” Kỷ Thanh vội vàng nói,  “Ba em nhất định sẽ coi trọng thầy!”

Cố Dần mơ hồ cảm thấy lời này có nghĩa khác.

Nhưng anh nhìn trong lớp đã khôi phục lại trật từ bình thường, cậu nhóc cũng không cần phải quá xấu hổ nữa, hiển nhiên cũng không muốn tiếp tục đề tài này.

Liền cười cự tuyệt nói, “Không được, thầy già rồi.”

Kỷ Thanh còn là chưa từ bỏ ý định muốn giữ anh lại, “Lớn tuổi không thành vấn đề…”

“Vậy còn nếu có bạn gái thì sao? ” Cố Dần vẫn cười nói, “Nếu không theo phái thực lực mà theo hình tượng idol, một người mới có thể được yêu ai sao?”

Những lời này giống như một chậu nước lạnh tạt vào đầu Kỷ Thanh.

“Ào” một tiếng, tưới tắt ngúm ngọn lửa nhỏ chộn rộn trong lòng Kỷ Thanh.

Kỷ Thanh cũng không biết mình là khổ sở vì điều gì.

Dựa trên tâm thái muốn thưởng thức cái đẹp, cậu lại lấy điện thoại di động ra, ấn vào album mở ra bức ảnh chụp thầy Cố, vui sướng nhìn ngắm.

Ai nha, sao hình dáng lông mày của thầy Cố đẹp vậy, không biết có phải phun xăm lông mày kiểu Hàn không?

Trời ơi, cái mũi của thầy Cố thật đẹp, thảo nào cả khuôn mặt  không bị quá cương nghị, nhu hòa sinh động không ít.

A, môi của thầy Cố tuy là mỏng, nhưng từ hướng mặt bên nhìn thật ra cũng có thịt, thoạt nhìn thật mềm mại mà!Kỷ Thanh nhìn ảnh chụp một hồi, quả nhiên tâm tình thật tốt.

Đồng thời lại có chút tiếc hận, gương mặt đẹp đến như vậy, thực sự nên làm ngôi sao.

Cậu cất điện thoại đi, đột nhiên nghĩ không biết bạn gái của thầy Cố dáng dấp ra sao.

Cậu chỉ là tò mò mà thôi, thực sự.

Phải là tiên nữ cỡ nào mới có thể xứng đôi với thầy Cố chứ?

Rốt cuộc có bao nhiêu người con gái đẹp đến nỗi làm thầy Cố một lòng một dạ với cô ấy, không muốn đi làm người nổi tiếng kiếm một đống tiền?

Kỷ Thanh nghĩ như vậy, lại lấy điện thoại ra, bấm một số điện thoại —

“Ừm…, giúp tôi điều tra một chút bạn gái của Cố Dần là ai, đúng vậy, chỉ cần ảnh chụp, không cần tra nhiều lắm “

Cậu chỉ nhìn khuôn mặt  một chút là tốt rồi.

Những chuyện khác là hạnh phúc riêng tư của cặp đôi, cậu sẽ không xen vào đâu!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau