BỊ CA CA CẢI TẠO THÂN THỂ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bị ca ca cải tạo thân thể - Chương 6 - Chương 10

Chương 5

Có một đoạn thời gian rất dài, Chung Văn Thịnh không gặp Chung Văn Thanh.

Hắn cho Chung Văn Thanh một cái toàn chức bảo mẫu, chuyên môn chiếu cố cho Chung Văn Thanh. Bảo mẫu họ Lưu, tên đầy đủ là Lưu Hiếu Cầm, khoảng 40 tuổi, Chung Văn Thanh thường gọi bà là dì Lưu, Lưu Hiếu Cầm được Chung Văn Thịnh giao phó chiếu cố cậu, cho nên thái độ rất cung kính, làm việc tinh tế, những việc vặt trong sinh hoạt hằng ngày đều không cần Chung Văn Thanh làm.

Chung Văn Thanh chưa từng được người khác hầu hạ tận tâm như vậy, cậu cảm thấy bối rối cùng băn khoăn nên gọi điện thoại cho Chung Văn Thịnh để nói lại chuyện này, Chung Văn Thịnh hỏi: "Không thích?" Chung Văn Thanh nghe vậy liền nhăn mày, "Dì Lưu làm việc rất săn sóc, em không có không thích."

Chung Văn Thịnh đang mở họp, hắn giúp cha mình là Chung Gia Anh xử lý việc công ty, một ngày 24 giờ có 20 giờ là mở hội nghị, lúc Chung Văn Thanh gọi điện thoại lại đây, hắn liền bảo hội nghị tạm dừng, một đám hàng hiệu tốt nghiệp đại học nòng cốt tinh anh, trơ mắt nhìn sếp tổng tương lai ném xuống hạng mục đầu tư vài trăm triệu, cầm điện thoại đi ra ngoài, chỉ nghe hắn dùng thanh âm cực kì ôn hòa nói: "Đó là làm sao vậy? Nhớ ta?"

Chung Văn Thanh bị hắn hỏi vậy liền nghẹn, tuy rằng chỉ có một mình ở trên giường gọi điện thoại, nhưng vẫn cứ hồng mặt, Chung Văn Thịnh ở bên kia tiếp tục nói: "Bây giờ đang bận, không thể gặp em, có việc tìm dì Lưu, bà ấy sẽ giúp em giải quyết."

"Em không có chuyện gì, ca ca cứ đi làm đi."

Chung Văn Thanh 10 tuổi bị Chung Văn Thịnh ôm đến căn biệt thự này, bảy năm qua đi, Chung Văn Thanh đã cao đến cằm Chung Văn Thịnh, bọn họ còn ở cùng một chỗ, cậu nghĩ đến mẹ ruột của mình là Ngải Đan, cậu thường xuyên hoài nghi cô có từng yêu cậu, cậu kiệt lực làm chính mình tin tưởng, mẹ thích cậu, chỉ tại thân thể dị dạng nên không thích cậu nữa.

Nhưng nếu muốn hỏi đến Chung Văn Thịnh, đầu tiên Chung Văn Thanh sẽ nghĩ đến, cánh tay kiên cố vững chắc mà hắn dùng để ôm cậu, cho cậu ôm cổ, dẫn cậu rời đi nhà cũ Chung gia, nơi khiến cậu nhận hết nhục nhã cùng chật vật, lúc sau, sinh hoạt rực rỡ hẳn lên, cậu có một ca ca yêu cậu, nguyện ý chiếu cố cậu, cậu có thể làm nũng với hắn, đối với hắn khóc thút thít, cũng sẽ không bị quát lớn, còn nguyện ý hôn môi cậu.

Ở trong trí nhớ, Ngải Đan chưa bao giờ ôm cậu, thân mặt cậu, cho dù cậu là đứa con duy nhất của cô.

Sau một hồi điện thoại đó, Chung Văn Thịnh trở về một lần, vội vàng cùng cậu ăn một bữa cơm rồi lại nhanh chóng rời đi. Sau lại Chung Văn Thanh lục tục gọi điện thoại cho Chung Văn Thịnh vài lần, đều bị Chung Văn Thịnh lấy lời nói có lệ, liền cúp máy.

Chung Văn Thanh nhận thấy được Chung Văn Thịnh lãnh đạm, quá rõ ràng, giống như đã lười đến tiêu phí tâm tư che lấp, biểu lộ cực kỳ trắng ra.

Một mình cậu ở trong căn phòng trống rỗng, ban đêm phòng khách mở đèn, rốt cuộc không chờ đến chủ nhân - người hay trở về lúc đêm khuya. Chung Văn Thanh tưởng tượng đến chuyện này, tâm tựa như bị từng cây dây thừng tinh tế thít chặt, dây nhỏ một chút tiến vào huyết nhục, đau đớn theo máu tràn ra, cậu đau đến mức gọi không ra tiếng, chỉ có thể yên lặng chịu đựng, đau đớn này theo thời gian kéo dài, giống miệng vết thương thối rữa, rõ ràng đã huyết nhục mơ hồ, chính là cậu vẫn không thể nói ra.

Ban đêm, vô số lần, cậu muốn lấy di động gọi điện thoại cho Chung Văn Thịnh, lại vô số lần đánh mất cái ý tưởng này, cậu một chút đều không hiểu biết ca ca, cậu không hiểu biết Chung gia, ngay cả dì Lưu, Chung Văn Thanh cũng không hiểu biết.

Cậu nghĩ đến những ngày cùng Chung Văn Thịnh cùng nhau sinh hoạt, cái gì cũng là thật, nhưng cậu lại cảm giác tựa như giả vậy.

Cậu lại nghĩ đến thân thể mình, ca ca biết sẽ có cái gì ý tưởng?

Giống mẹ cậu chán ghét? Coi cậu như quái vật?

Chung Văn Thịnh là người thông minh, Chung Văn Thanh nghĩ đến chuyện mình mỗi tháng đều đau bụng mấy ngày, sơ hở rõ ràng, Chung Văn Thịnh khẳng định sẽ phát hiện.

Phát hiện cũng tốt, Chung Văn Thanh nghĩ, ca ca về sau sẽ có bạn gái, kết hôn, có gia đình.

Chúng ta là anh em, sớm muộn gì sẽ tách ra.

Ca ca chiếu cố mình nhiều năm như vậy, mình không thể trói buộc hắn.

Chung Văn Thanh nghĩ đến đó, ngực buồn đến cơ hồ không thể hô hấp, cậu ôm chặt chăn, đem đầu thật sâu vùi vào.

Ca ca...... Cậu nỉ non, nhưng người này lạnh nhạt cự tuyệt, sẽ không bao giờ ôm cậu vào lòng, gọi cậu là bảo bối, giống như cậu là trân bảo của hắn.

Đêm đó cậu không biết mình có khóc hay không, sáng sớm lên, cậu bị người trong gương hốc mắt sưng đỏ dọa nhảy dựng, cậu dùng băng chườm thật lâu mới xuống lầu, dì Lưu đang làm bữa sáng, cũng không biết có thấy bộ dáng chật vật của cậu hay không, nhưng vẫn luôn biểu hiện cùng bình thường không có gì khác nhau.

Giữa trưa lúc tan học, cậu chuẩn bị đi lấy cơm trưa, tiếng chuông di động vang lên.

Phòng học phần lớn học sinh đi nhà ăn ăn cơm, có mấy cái bởi vì học tập mệt mỏi, ghé vào trên bàn ngủ. Đột nhiên có tiếng chuông vang lên, khiến cho bọn họ ghé mắt, Chung Văn Thanh ngượng ngùng nhìn bọn họ cười cười, cầm di động đi ra phòng học, tới hành lang mới mở ra nhìn màn hình.

Là ca ca......

Chung Văn Thanh nhìn điện thoại, hô hấp hơi dồn dập, trong mắt như có thứ gì đâm vào, toan đến lợi hại, cậu ấn nút trò chuyện, tận lực bình tĩnh hỏi: "Ca ca?"

" Dì Lưu nói tối hôm qua em không ngủ, làm sao vậy?" Giọng nói Chung Văn Thịnh từ trong điện thoại xuyên qua, trầm thấp mà từ tính, Chung Văn Thanh nhịn không được chuyển sang lỗ tai khác nghe.

"Không có việc gì, gần đây ôn tập áp lực lớn." Chung Văn Thanh nói, đi đến bên lan can, nhìn những học sinh trên sân thể dục giữa trưa không ăn cơm đang nói chuyện vui vẻ.

"Thật sự?" Chung Văn Thịnh như tùy ý hỏi.

Chung Văn Thanh ừ một tiếng, cười nói: "Ca ca đã lâu không gọi điện thoại lại đây, em có một việc muốn cùng ca ca thương lượng, hiện tại nói được không?"

Bên kia Chung Văn Thịnh trầm mặc một chút, trong điện thoại có tiếng người nói chuyện, tiếp theo khôi phục yên lặng, Chung Văn Thịnh thanh âm truyền tới: "Em nói đi.""Em không muốn điền đại học thành phố B, em muốn đến phía Nam, hồi nhỏ em cùng mẹ từng ở đó sinh sống." Đó là mười tuổi trước kia, sinh hoạt tràn ngập nghèo hèn cùng cực khổ, Chung Văn Thanh chưa bao giờ quên.

Chung Văn Thịnh hồi lâu không đáp lại, trong điện thoại chỉ có tiếng hít thở của hai người, Chung Văn Thanh nhấp môi, cậu rũ mắt nhìn sân thể dục tràn ngập ánh mặt trời, trong lòng nghĩ, ca ca nhất định sẽ tức giận, hắn nhất định sẽ càng chán ghét cậu.

Quả nhiên, trong điện thoại Chung Văn Thanh nghe được Chung Văn Thịnh gằn từng chữ một mà nói: "Bảo bối, em giận ta?"

Giận? Chung Văn Thanh lắc đầu, nói: "Em sẽ không giận ca ca." Ngữ khí có một loại khẳng định cố chấp.

"Không phải giận dỗi, vậy mà muốn đi phía Nam?" Chung Văn Thịnh thanh âm thực bình tĩnh, bình tĩnh cơ hồ có chút thấm người.

"Em muốn đi xem, em đã trưởng thành."

"Trưởng thành." Chung Văn Thịnh lặp lại một lần, hừ cười một tiếng, nói tiếp: "Em đứng đó đừng nhúc nhích."

"Cái gì?"

"Đừng nhúc nhích bảo bối," Chung Văn Thịnh nói, "Ta đến đón em."

Nói xong, Chung Văn Thịnh cúp điện thoại, Chung Văn Thanh có một loại cảm giác kỳ quái, giống như thân thể bản năng dự cảm nguy hiểm tiến đến, phát ra cảnh báo cho cậu biết.

Chính là, ca ca tới tìm cậu, như thế nào sẽ nguy hiểm đâu?

Chung Văn Thanh nắm di động đứng ở trên hành lang chờ. Chung Văn Thịnh xuống xe liền nhìn đến cậu đứng trên hành lang lầu ba, đây cũng coi như là bản lĩnh đặc thù của Chung Văn Thịnh, cho dù Chung Văn Thanh đã che dấu chính mình, hắn đều có thể dùng ánh mắt đầu tiên nhìn đến cậu, cậu đối với hắn luôn là đặc biệt, hắn nỗ lực xem nhẹ cậu, nhưng một khi đứa nhỏ này trên mặt lộ ra chút ủy khuất, tâm hắn liền khống chế không được mà sinh ra thương tiếc.

Một người có thể ảnh hưởng tâm tình của mình, hắn là không có khả năng thả chạy, đi phía Nam?

Mệt cậu có thể nghĩ ra.

Chung Văn Thịnh bước chân lên thang lầu, hắn khí tràng cường đại khiến người chú ý. May mắn lúc này học sinh không nhiều lắm, hắn mới không bị nhiều người vây xem.

Chung Văn Thịnh đi qua, thấy Chung Văn Thanh đang ngẩn người, cậu cong eo ghé vào trên lan can, gió nhẹ thổi qua trán cậu, lộ ra khuôn mặt nhỏ tinh xảo, thái độ tản mạn lười biếng như vậy, làm thời điểm Chung Văn Thịnh càng tới gần cậu, càng thả chậm bước chân, thẳng đến khi tiếp cận Chung Văn Thanh, cái đứa nhỏ trì độn này mới ngẩng đầu nhìn hắn, sắc mặt khá kinh ngạc.

Hắn trầm khuôn mặt, nhìn chằm chằm đôi mắt cậu thật lâu không nói lời nào, Chung Văn Thanh bị tầm mắt hắn làm cho cả người lạnh lẽo, trên mặt hiện ra kinh hoảng.

"Ca......" Chung Văn Thanh thử nói chuyện, Chung Văn Thịnh duỗi ngón trỏ đặt trên miệng mình, "...... Hư —— đừng nói chuyện, bảo bối."
Chung Văn Thanh nhắm lại miệng, Chung Văn Thịnh vừa lòng mà nắm cổ tay cậu dẫn cậu đi xuống, Chung Văn Thịnh bước chân rất lớn, lại đi nhanh, Chung Văn Thanh không thể không chạy chậm mới đuổi kịp, ở phía sau họ, cấp dưới của hắn đã sớm xin nghỉ thay cho cậu, đồng thời thu thập đồ dùng ở trường học của Chung Văn Thanh.

Chung Văn Thanh bị hắn mang theo ngồi trên Lincoln màu đen mà ngày thường Chung Văn Thịnh đi công tác mới dùng, dọc theo đường đi Chung Văn Thịnh đều nắm lấy tay cậu, sắc mặt âm trầm, trong xe áp khí rất thấp, Chung Văn Thanh thử tránh thoát vài lần, Chung Văn Thịnh nhìn chằm chằm cậu, tăng thêm lực độ, Chung Văn Thanh có thể cảm giác được lực đạo kia tựa hồ có thể đem cổ tay cậu bẻ gãy, cậu nhăn mi, cảm giác đau bụng quen thuộc truyền đến.

"Ca ca, chúng ta đi đâu vậy?" Chung Văn Thanh nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh cực kì xa lạ, rốt cuộc lấy hết can đảm đánh vỡ trầm mặc, cậu muốn nhanh chóng xuống xe, rời đi Chung Văn Thịnh.

Chung Văn Thịnh trực giác thái độ của Chung Văn Thanh chợt chuyển biến, hắn duỗi tay nắm cằm đứa nhỏ này, thật sâu mà nhìn chăm chú mặt cậu: "Đừng gọi ta là ca ca."

Chung Văn Thanh bị bắt nhìn thẳng Chung Văn Thịnh đôi mắt, Chung Văn Thịnh lúc này ánh mắt tràn ngập không hề che lấp bạo ngược cùng xâm lược, Chung Văn Thanh bị hắn nhìn đến rùng mình, giọng nói của cậu có chút run rẩy: "Em nên gọi ngài là gì?"

Chung Văn Thịnh nghe cậu nói, cúi đầu chậm rãi ở khóe môi cậu, không dung kháng cự mà rơi xuống một cái hôn: "Chờ lát nữa em sẽ biết, ta mang em về nhà."

Nhà không phải Chung Văn Thịnh cái tiểu biệt thự dùng để kim ốc tàng kiều kia, mà là nhà cũ Chung gia, hiện tại tòa nhà này không sai biệt lắm đã do Chung Văn Thịnh làm chủ, con trai quá xuất sắc, cha mẹ tự nhiên sẽ vui vẻ thoái nhượng.

Chung Văn Thanh nghe được hắn trả lời, đồng tử đột nhiên rụt một chút, tiếng xe dừng lại, Chung Văn Thanh thấy được ác mộng nhà cũ Chung gia. Chung Văn Thịnh tựa hồ nhìn ra cậu sợ hãi, hắn trực tiếp khom lưng đem Chung Văn Thanh ôm vào trong ngực. Chung Văn Thanh có khung xương di truyền mẹ đẻ, khung xương tiểu xảo, bị ôm vào trong ngực, căn bản không cần quá nhiều sức lực.

Chung Văn Thịnh liền công khai như vậy mà ôm cậu xuống xe, lúc đi qua đình viện, cảnh vệ mở cửa cho hắn đều cúi đầu, phảng phất cái gì cũng không thấy.

Thẳng đến khi bị Chung Văn Thịnh một phen vứt đến trên giường, Chung Văn Thanh mới có thể từ trong quá khứ hồi ức tỉnh lại.

Cậu ngã thất điên bát đảo, ngẩng đầu nhìn đến Chung Văn Thịnh đứng ở mép giường nhìn chằm chằm cậu, tâm tình của hắn hình như rất tốt, đang thong thả ung dung cởi bỏ cà vạt, Chung Văn Thanh nhìn hắn ném cà vạt ra, lại bắt đầu cởi bỏ cúc áo sơ mi của hắn.

Chung Văn Thịnh là một nam nhân cường tráng trưởng thành, cơ bắp cường tráng kiên cố, theo cúc áo cởi bỏ, Chung Văn Thanh có thể thấy đường cong cơ bắp của cơ ngực, không chỉ thế, Chung Văn Thịnh một bên cởi bỏ, một bên đến gần cậu, tư thái đó có một loại nhất định phải được.

Chung Văn Thanh không thể tin được mà nhìn Chung Văn Thịnh: "Ca ca, ca ca, ca ca......" cậu thét lên, thanh âm lộ ra ủy khuất cùng cầu xin.

Chung Văn Thịnh trước kia nghe cậu gọi ca ca, chỉ cảm thấy bực bội, hiện tại nghe cậu kêu, lại cảm thấy dễ nghe nhiều, cậu là em trai của hắn, hắn đem cậu nuôi lớn cho tới hôm nay, cậu đương nhiên thuộc về hắn.

Hắn càng tới gần, Chung Văn Thanh vùng vẫy đôi chân muốn đào tẩu, Chung Văn Thịnh một phen đè cậu lại, đem cậu kéo trở về, đè ở dưới thân, đùi chống đùi.

Chung Văn Thịnh nhìn đến hốc mắt Chung Văn Thanh ửng đỏ, có nước mắt tràn ra, Chung Văn Thịnh cúi người đem nước mắt cậu liếm hết, hắn nói: "Bảo bối, hiện tại đừng khóc, chờ lát nữa em sẽ được khóc đủ."

Chung Văn Thanh lập tức trừng lớn đôi mắt nhìn Chung Văn Thịnh, trong ánh mắt giống như có thứ gì vỡ vụn, Chung Văn Thịnh xem đến rõ ràng, nhưng những cái đó đều không phải hắn muốn, hắn căn bản không để bụng.

Hắn một tay xé mở Chung Văn Thanh áo trên, lộ ra thân mình thiếu niên trắng nõn mảnh khảnh, gần như sắc tình đem thân thể cậu toàn bộ nhìn hết, Chung Văn Thịnh cởi bỏ đai lưng của Chung Văn Thanh, Chung Văn Thanh nhận thấy được ý đồ của hắn, đột nhiên kịch liệt phản kháng lên, "Không cần, ca ca, không cần...... Buông tha em đi, em là em trai anh mà!"

Đúng vậy, em là em trai của ta, Chung Văn Thịnh dùng đầu gối chống lại Chung Văn Thanh, mạnh mẽ đem quần cùng quần lót Chung Văn Thanh cùng nhau cởi ra, Chung Văn Thanh cảm giác được chính mình toàn thân trần trụi mà nằm dưới thân ca ca, thẹn cảm cùng khuất nhục khiến cậu khóc lớn lên: "Ta không có ca ca như vậy, anh không phải ca ca *."

(*đoạn này thụ bùng nổ nên để xưng hô khác)

"Em cho rằng ta muốn làm ca ca của em sao, bảo bối?" Chung Văn Thịnh hôn khuôn mặt non mịn của cậu, theo gương mặt một đường hôn đến cái cổ duyên dáng cùng xương quai xanh, nói tiếp: "Ta chỉ nghĩ hung hăng làm em, đem em thao chết ở trên giường."

Chung Văn Thịnh vuốt ve eo nhỏ của cậu, làm một cái thiếu niên đang phát dục tới nói, eo cậu thật sự quá nhỏ, Chung Văn Thịnh cảm giác đôi tay hắn giống như có thể cầm trọn hết nó, hắn cúi đầu nhìn đầu v* Chung Văn Thanh đứng thẳng trong không khí, màu sắc của chúng nó quá tươi mới, là màu hồng nhạt, Chung Văn Thịnh chịu không nổi dụ hoặc mà cắn một viên bỏ vào trong miệng, lại hút lại hàm, đem nó hút ẩm ướt, nhớp nháp, xinh xắn ở trong không khí, nụ hoa dục phóng, khiến cho nam nhân càng thêm ham muốn tiếp tục nhấm nháp, tiếp theo tay hắn theo đường cong phần eo Chung Văn Thanh di chuyển đến bộ vị tư mật của thiếu niên.

Em trai phát dục quá chậm, lông chim cứ như không mọc, tú tú khí khí lại mềm mại, Chung Văn Thịnh có thể cảm giác tay hắn không chút nào cố sức mà cầm tiểu dương v*t của cậu, Chung Văn Thịnh dùng ngón tay thưởng thức vật nhỏ, tiếp theo hắn cảm giác được khi đầu ngón tay thâm nhập, có một trận ướt át truyền đến.

Chung Văn Thịnh ngừng tay, đôi mắt hàm chứa nùng liệt dục vọng nhìn Chung Văn Thanh, hắn ánh mắt tựa hồ dọa tới thiếu niên nguyên bản đã rơi lệ đầy mặt, ánh mắt cậu tràn ngập hoảng sợ, Chung Văn Thịnh một tay đem cổ tay Chung Văn Thanh đè ở đỉnh đầu, một tay cầm đùi cậu, đè hướng bên cạnh, hai cái đùi thon dài nháy mắt bị bắt mở rộng ra, thiếu niên chưa bao giờ đối với người ngoài triển lãm quá nơi riêng tư, giờ phút này hoàn toàn bại lộ trong tầm mắt Chung Văn Thịnh.

Phấn phấn nộn nộn dương v*t bị hắn chơi đến nửa dựng đứng, nhưng mà phía dưới dương v*t đồng dạng mở ra một đóa sắc hoa đỏ bừng, nơi đó tựa hồ bị kích thích, hai mảnh cánh thịt khép mở, huyệt khẩu chảy ra ít máu đỏ thắm, như là đang khóc, đáng thương lại đáng yêu, bị hắn cường ngạnh kéo ra chân dài giãy giụa muốn khép lại, ngăn cản Chung Văn Thịnh tiếp tục xem.

Chung Văn Thịnh ngay từ đầu thật là không nghĩ đến, hắn ngốc trong chốc lát, cặp chân kia thừa dịp hắn đang suy nghĩ dùng sức hợp lại với nhau. Nhưng mà hắn căn bản chưa nhìn đủ, nào cho phép Chung Văn Thanh giấu đi. Hắn hơi dùng sức bẻ ra hai chân trắng nõn của Chung Văn Thanh, thiếu niên phản kháng sức lực nhỏ bé với hắn mà nói thật sự không quan trọng gì. Đôi mắt hắn lại gắt gao nhìn chằm chằm hoa môi hơi hơi nhấp, chúng nó nhỏ như vậy, kiều kiều nộn nộn co chặt, Chung Văn Thịnh vươn tay vuốt ve thịt cánh, nơi tư mật này của Chung Văn Thanh chưa từng bị người nào đụng vào, ngày thường chính cậu đều tận lực bỏ qua, rất ít đụng vào. Lúc này ngón tay Chung Văn Thịnh không hề chướng ngại mà đụng vào chúng nó, thẹn cảm tràn ngập làm cậu gần như hỏng mất, cậu chảy nước mắt khóc cầu Chung Văn Thịnh: "Ca ca...... Ca ca...... Đừng chạm vào...... Cầu anh......"

Đùi Chung Văn Thịnh đè nặng hai chân Chung Văn Thanh, hắn cúi người xuống, đôi tay từ dưới nách Chung Văn Thanh xuyên qua, bao bọc lấy bả vai mảnh khảnh của cậu, đem cậu ôm vào trong ngực không thể động đậy. Tư thế này làm thô tráng dương v*t đã sưng to của Chung Văn Thịnh vừa lúc chạm vào nơi cậu luôn cẩn thận bảo vệ, loại đồ vật dục vọng lại lửa nóng này không chút nào thương tiếc nghiền nát hoa môi cùng dương v*t của cậu.

"Thì ra em vẫn luôn sợ cái này......" Chung Văn Thịnh dưới thân chơi Chung Văn Thanh, tay hắn giữ lấy đầu Chung Văn Thanh, cưỡng bách cậu đối mặt với hắn. Bọn họ giờ phút này thân mật khăng khít mà giao điệp ở bên nhau, Chung Văn Thịnh đối Chung Văn Thanh có hoàn toàn khống chế, hắn muốn khi nào thọc vào tiểu huyệt của cậu liền thọc, muốn dùng tư thế nào thao đi vào liền dùng cái gì tư thế đó mà thao, Chung Văn Thanh chỉ có thể tiếp thu hắn, dùng âm huyệt tiếp thu hắn, bị hắn xỏ xuyên qua, tinh dịch bắn vào tử cung.

"Đừng sợ, bảo bối," Chung Văn Thịnh nói, "Ta yêu em."

Chương 6

Chung Văn Thịnh dùng dương v*t chạm vào nộn huyệt mẫn cảm của Chung Văn Thanh khiến chúng co rúm lại, nhiệt năng quy đầu tách hai cánh hồng nhạt hoa môi ra, trên dưới cọ xát, có khi dùng sức quá mạnh, cắm phần đầu vào cái lỗ nhỏ không muốn hé miệng kia, làm cho tiểu huyệt mẫn cảm, chưa bao giờ bị xâm phạm phun ra tơ máu đỏ thắm, dính vào dương v*t thô dài, tiểu huyệt không hề kinh nghiệm bị đùa ra trong suốt dâm dịch, dính vào nơi hai người giao hợp, khiến cho phần lông rậm rạp của Chung Văn Thịnh bị nhiễm đến đen bóng, đập vào mắt một mảnh dơ bẩn cùng dâm nị.

Chung Văn Thanh cảm thấy cây đồ vật kia quá chán ghét, nữ huyệt cậu bị quy đầu kề sát, trong chốc lát nguyên cây dán ở cái lỗ nhỏ, làm cánh môi hoa huy*t nóng đến phát run, không tình nguyện mà bao vây lấy dương v*t đầy gân xanh, tinh tế trấn an, hy vọng nó không cần lại lộn xộn. Nhưng dương v*t được nộn huyệt khoản đãi, càng thêm được một tấc lại muốn tiến một thước, nó bá đạo mà nhợt nhạt cắm vào, làm như khiêu chiến điểm mấu chốt của tiểu huyệt, một chút hướng bên trong thâm nhập, tiếp theo trong tiếng thét chói tai của Chung Văn Thanh mà không tình nguyện rời khỏi, nhưng nó cũng không có hoàn toàn rời đi, vẫn cứ uy hiếp mà ngừng ở lỗ nhỏ, một trên một dưới nghiền xoa, chờ đợi toàn cây thao nhập.

( trời ạ, H bao giờ cũng khó dịch:/)

"Ca ca...... Đau...... Đau quá......" Chung Văn Thanh nắm lấy cổ áo áo sơ mi mà Chung Văn Thịnh chưa kịp cởi ra, đầu chống khăn trải giường, ngưỡng cái cổ thiên nga duyên dáng khóc kêu, Chung Văn Thịnh nghe cậu khóc, hơi hơi nâng lên thân thể, duỗi tay đem áo sơ mi cởi ra, lộ ra thân thể trần trụi cường kiện, hắn một lần nữa cúi người, bế lên bảo bối của hắn, tinh tế hôn hôn gương mặt cậu, thân thể bọn họ không có tách ra, thịt cùng thịt gắt gao tương dán.

hoa huy*t của Chung Văn Thanh quá non nớt, quá nhỏ hẹp, mà kích cỡ dương v*t của Chung Văn Thịnh thật sự quá kinh người, quá to lại kiên cố, gân xanh nhô lên rõ ràng. Nếu cắm vào huyệt thịt, phải bị thứ này lấp đầy, Chung Văn Thanh cảm giác được đại dương v*t đã không kiên nhẫn, một chút một chút mà cọ cọ âm đ*o rồi hướng bên trong thăm dò, cậu sợ tới mức không kịp khóc, sốt ruột mà dùng tay chống cơ bắp cứng rắn của Chung Văn Thịnh nói: "Ca ca...... Mau lấy ra...... Lấy ra......"

Điểm sức lực nhỏ bé kia của cậu, Chung Văn Thịnh thậm chí không cần cố tình ngăn cản, chỉ cho là tình thú. Hắn hôn vành tai Chung Văn Thanh, lại lung tung hôn cổ cậu cùng xương quai xanh, thiếu niên tươi mới thân thể ở dưới háng của hắn vặn vẹo, dương v*t bị kích thích như thế, cương cứng đến phát đau. Hắn áp lực ý tưởng muốn lập tức thọc vào, hung hăng thao làm một phen, thanh âm trầm thấp mà hơi khàn hỏi: "Bảo bối còn gọi ta là gì?"

Nói, hắn ngồi dậy, nắm lấy thân thể Chung Văn Thanh, cầm một cái gối đầu lót dưới cái mông đang vểnh cao, kéo ra hai chân trắng nõn thon gầy, nương ánh đèn sáng sủa trong nhà, nhìn dương v*t do do dự dự dừng lại, hai mảnh môi âm hộ bị hắn cọ xát mà có chút sưng đỏ, giờ phút này hơi hơi mở ra cái miệng nhỏ, đối diện dương v*t, tựa hồ cảm giác được tiềm tàng uy hiếp, sợ hãi phun ra d*m thủy. Quy đầu bị d*m thủy thấm vào dựa gần giữa âm đ*o, vừa vặn hình thành một cái góc độ vuông góc.

Chung Văn Thịnh duỗi tay đem mặt Chung Văn Thanh xoay qua tới, làm cậu cúi đầu nhìn nơi hai người giao hợp, thanh âm vững vàng, gằn từng chữ một mà nói: "Bảo bối, nhớ kỹ, ta không phải ca ca của em."

Dứt lời, dương v*t to đối diện với hoa huy*t, nháy mắt vuông góc thọc vào, quy đầu hung ác mà hướng vào bên trong, vừa chặt vừa hẹp xử nữ màng bị cắm đến máu tươi đầm đìa. Chung Văn Thanh cảm giác thân thể giống như bị người chém thành hai nửa, cậu khóc lóc duỗi chân muốn đá Chung Văn Thịnh ra, mà đại dương v*t của Chung Văn Thịnh bị nộn huyệt của cậu gắt gao kẹp, sảng đến da đầu tê dại, bất quá, dị dạng nữ huyệt này thật sự quá nhỏ, hắn chỉ thao vào một nửa, còn có hơn phân nửa giữ lại bên ngoài cơ thể, căn bản không thể đi vào.

Chung Văn Thịnh bắt lấy hai chân đang đá loạn của cậu, miệng theo mảnh khảnh cẳng chân một đường hôn đến đùi, sau đó đem hai cái đùi này dán hướng lồng ngực, cả cơ thể ghé vào người Chung Văn Thanh. Hơi thở nam tính thô nặng phun trên má Chung Văn Thanh, khiến cậu quay đầu muốn tránh né, cậu cực kỳ hận Chung Văn Thịnh, căn bản không muốn nhìn hắn, dưới người bị hắn thao cắm, vô cùng đau đớn, chỉ có thể nhắm hai mắt khóc rống, nước mắt chảy trên mặt, bộ dáng đặc biệt thê thảm.

Chung Văn Thịnh rất thích cậu khóc như vậy, phá thân sao có thể không đau đâu, cậu càng đau, Chung Văn Thịnh càng phấn khởi, hắn phủng mặt Chung Văn Thanh, liếm nước mắt cậu rồi nuốt vào trong miệng, sau đó dán lỗ tai cậu nói; "Hiện tại còn gọi ca ca sao?"Nói xong, hoàn toàn không cho Chung Văn Thanh thời gian giảm xóc, căn dương vật to lớn kia không hề lưu tình mà hướng bên trong tiếp tục thọc, kiều nộn hoa môi bị xâm phạm hướng trong thẳng súc, cái lỗ nhỏ bị hắn cắm đến kín kẽ.

Chung Văn Thanh nghe hắn hỏi, hơi hơi mở đôi mắt tràn đầy nước mắt, tầm mắt thấy toàn bộ nơi riêng tư của mình đều bị Chung Văn Thịnh chiếm hữu, bá đạo mà tuyên cáo chủ quyền. Nam nhân nơi đó có bộ lông rậm rạp, dương vật cắm vào trên hoa huy*t, có vẻ thập phần dâm loạn, ngẫu nhiên lúc cây đồ vật kia rút ra, Chung Văn Thanh có thể thấy tiểu huyệt bị thao đến sưng đỏ đang cố hết sức mà nuốt cây thô tráng dương v*t kia, huyệt khẩu mở to đến mức tận cùng, còn không có hoàn toàn thấy rõ, lại bị thọc, giống như muốn thọc vào trong lòng cậu, bên trong lại đau lại trướng, cậu liều mạng hút khí, muốn bài trừ đại dương v*t, nhưng sức lực cậu hiển nhiên không đủ, ngược lại kích thích dương v*t, khiến nó càng thao càng hăng hái, vừa mãnh cắm lại tàn nhẫn đâm, toàn bộ dương vật sảng đến sưng to thêm, tinh hoàn bạch bạch chụp trên mông cậu, đâm cho làn da đỏ bừng một mảnh, d*m thủy loạn bắn.

"Ta là ai, bảo bối?" Chung Văn Thịnh một bên thao, một bên hỏi.

dương v*t của hắn bị cái lỗ nhỏ của Chung Văn Thanh cắn chặt, lúc rút ra bên trong huyệt thịt đau khổ giữ lại nó, thọc đi vào thời điểm, tầng tầng lớp lớp, lại không muốn làm hắn tiến vào, hắn một chút một chút thao, đột nhiên thâm cắm, nguyên cây dương v*t toàn bộ thọc tiến vào, đau đến Chung Văn Thanh sợ hãi "A"một tiếng, huyệt thịt ngoan ngoãn mút dương v*t vào.

Chung Văn Thanh nữ huyệt phát dục hoàn hảo, tuy rằng dị thường nhỏ hẹp, nhưng nên có đều có, Chung Văn Thịnh thọc đi vào thời điểm cảm giác quy đầu bị một trương cái miệng nhỏ ngậm lấy, vừa vào, Chung Văn Thanh đau đến toàn thân run lên, ngón tay bóp cánh tay hắn, móng tay thật sâu đâm vào cơ bắp, lưu lại từng đạo vết máu.

"Trả lời ta, bảo bối." Nói, Chung Văn Thịnh nắm lấy eo nhỏ của cậu, hung hăng đâm nhập, mỗi một lần đều cắm vào cổ tử cung, liền tư thế này, Chung Văn Thịnh cắm xuống, sau lại không quan tâm mà thao đi vào, môi Chung Văn Thanh bị chính cậu cắn thiếu chút nữa rách da.
Chung Văn Thịnh dưới háng thao cậu, bên trên dùng hai khuỷu tay chống bả vai Chung Văn Thanh, Chung Văn Thanh mỗi một lần khóc thút thít, mỗi một viên nước mắt rớt xuống, mỗi một tiếng rên rỉ, đều làm Chung Văn Thịnh nhìn đến rõ ràng, cố tình hắn thích khi dễ người, còn ở bên tai cậu hỏi: "Kêu ta cái gì? Nói hay không?"

Chung Văn Thanh cắn môi không hé răng, khoái cảm cùng đau đớn đồng thời đánh úp lại, thiêu đốt thần trí cậu, có đôi khi cậu bị thao quá nhanh, căn bản nghe không thấy Chung Văn Thịnh nói cái gì, nhưng mà Chung Văn Thịnh thấy cậu như vậy, cúi đầu hôn lên môi cậu, cường ngạnh cạy hàm răng cậu ra, ngậm lấy đầu lưỡi bên trong, đem dưỡng khí trong miệng cậu hút đi, lại dùng tay cầm lấy cây dương v*t nhỏ xinh của cậu xoa nắn.

Chung Văn Thanh rốt cuộc nín không được mà rên rỉ ra tới, khóc lóc cầu Chung Văn Thịnh: "Ca......"

Cậu vừa nói ra, Chung Văn Thịnh liền nắm cái mông cậu, đưa thô to dương vật hoàn toàn đi vào, trừng phạt mà hung hăng va chạm xương mu của cậu, bởi vì eo cậu quá mềm, lúc dương v*t thọc vào, trên bụng có thể hiện ra đại khái hình dạng: "Gọi là gì? Bảo bối?"

"Lão...... Lão...... Công......" Chung Văn Thanh đôi mắt hồng toàn bộ, chảy nước mắt, thanh âm ngây thơ đáng thương, khóc đến bi thảm cực kỳ, Chung Văn Thịnh vừa lòng mà liếm nước mắt cậu, cái trán chống cái trán, hống cậu nói: "Lại kêu một lần." Nói, dương v*t đỉnh đến tử cung, dã man va chạm.

Thân thể Chung Văn Thanh bị thao đến run lên, bị bắt cảm nhận làm tình khoái cảm, cậu khóc lóc kêu: "Lão công...... Lão công......"

Một tiếng lão công kêu tiến Chung Văn Thịnh tâm khảm, hắn yêu thương mà hôn môi bảo bối dưới thân hắn, môi đụng tới đầu v* bị xem nhẹ từ đầu, hắn câu lấy đầu v* đã cứng lên, đầu lưỡi liếm xung quanh quầng vú, đem đầu v* hút đến đỏ lên, đứng thẳng trong không khí.

Hút xong đầu v*, hắn lại cùng Chung Văn Thanh môi hôn sâu lên, dưới thân xương hông vẫn hoạt động, thao tiến âm hộ.

"Sâu quá...... Đau...... Đau......" Miệng tử cung bị hắn cắm đến tê dại, một chân Chung Văn Thanh để trên vai Chung Văn Thịnh, chân còn lại câu lấy eo hắn, huyệt khẩu ướt đẫm bị tàn nhẫn rút - cắm mà nổi lên một tầng nước bọt, Chung Văn Thanh đã không chịu nổi cuộc làm tình ngang ngược này, cậu nâng lên đôi mắt đã thấm nhiều nước mắt, tinh mịn lông mi bị nước mắt dính vào cùng nhau, nhẹ nhàng rung động, Chung Văn Thịnh nhìn trong chốc lát, hắn vươn tay ôm cổ Chung Văn Thanh.

Tác giả: Chương thịt này rất đau, nguyên nhân là vì Chung Văn Thịnh muốn chính là xâm phạm, đoạt lấy cùng chiếm hữu, không có ôn nhu, chỉ có ta muốn xác định em thuộc về ta.

Chương 7

Vương Khải là phó thủ hạ đắc lực của Chung Văn Thịnh, ngày thường chuyên môn phụ trách xử lí chuyện tư nhân của Chung Văn Thịnh, cũng coi như gặp qua không ít chuyện riêng tư không lên được mặt bàn của Chung gia. Sáng nay, bốn giờ hắn liền nhận được điện thoại của Chung Văn Thịnh, trong điện thoại, hắn mới vừa cung cung kính kính mà kêu một tiếng lão bản, Chung Văn Thịnh liền không kiên nhẫn mà đánh gãy hắn, kêu hắn mau cút lại đây.

Câu "cút lại đây" không nói là xảy ra chuyện gì, nhưng dựa vào ngữ khí của Chung Văn Thịnh, Vương Khải liền liên tưởng đến tiểu thiếu gia xinh đẹp kia, toàn bộ Chung gia, người có thể làm Chung Văn Thịnh táo bạo thật không nhiều lắm.

Hắn vội vàng sửa soạn bản thân, hoả tốc chạy tới nhà cũ Chung gia, lúc này này tòa chiếm gần ngàn mét đất để đèn đuốc sáng trưng, cảnh vệ không dám lơi lỏng mà đứng canh giữ.

Tình cảnh này khiến hắn không dám trì hoãn, đi vào nhà cũ, hắn phát hiện lão tổng Chung Văn Thịnh đang ngồi trên ghế sô pha phòng khách, nhìn lầu hai im lặng không nói.

Vương Khải theo tầm mắt hắn nhìn về phía lầu hai, lúc này mới phát hiện lầu hai hành lang có không ít bác sĩ quen mắt đang bận rộn, đây là làm sao vậy? Nháo ra mạng người? Ai xảy ra chuyện? Sẽ không phải là vị tiểu thiếu gia mà Chung Văn Thịnh đặt trên đầu quả tim đi?

Không đợi hắn nghĩ xong, Chung Văn Thịnh liền nhìn thấy hắn, vẫy tay kêu hắn đi qua, Vương Khải lập tức thu hồi suy nghĩ đi tới.

"Lão bản."

Chung Văn Thịnh ừ một tiếng, tầm mắt một lần nữa quay lại lầu hai, thâm trầm khó lường, hắn nói: "Chuyện lần trước tôi kêu cậu giải quyết, hiện tại thế nào?"

Chuyện này nói đến cũng coi như là Chung gia việc tư, Vương Khải không có quyền lợi hỏi đến, nhưng nếu Chung Văn Thịnh giao cho hắn xử lý, hắn liền phải làm sao cho tốt nhất.

"Người được chọn đã định rồi, sửa họ Lý."

Chung Văn Thịnh không có nói tiếp, lầu hai tựa hồ có chút động tĩnh, hắn đứng lên, lướt qua Vương Khải đi lên lầu hai.

Vương Khải cân nhắc xem mình có nên theo sau không, vì hắn thật sự tò mò người có thể khiến Chung Văn Thịnh quan tâm như vậy, hắn thấy Chung Văn Thịnh tựa hồ không để ý đến hắn, liền nhấc chân chuẩn bị lên lầu, tìm tòi đến tột cùng.

"Chờ lát nữa cậu đi trường học giúp Văn Thanh làm thủ tục tạm nghỉ học, thi đại học em ấy sẽ trực tiếp đi trường thi." Chung Văn Thịnh nói.

Vương Khải nghe vậy, bước chân mới bước ra liền ngừng, nghe xong, hắn cái gì cũng chưa nói liền khom người rời đi.

Xử lý thủ tục tạm nghỉ học cho tiểu thiếu gia...... Vậy người ở lầu hai chính là tiểu thiếu gia a.

Đây là như thế nào mà nháo đến bác sĩ cũng tới? Hắn chưa từng nghe ai nói, tiểu thiếu gia thân thể không tốt nha. Thức ăn của cậu ấy luôn luôn từ lão bản một tay xử lý, mấy ngày hôm trước không biết bị trúng gió hay sao, mà đem dì Vương đi luôn, làm lão thái thái tức giận thật lâu.

Nói nữa, một cái nho nhỏ thủ tục tạm nghỉ học, ai không thể đi làm a, tại sao lại phải dùng đến hắn? Vương Khải suy nghĩ một lát, cảm thấy chính mình loáng thoáng đã biết nguyên nhân, nhưng tựa như lý do lúc trước Chung Văn Thịnh tuyển hắn làm phó thủ hạ, hắn chỉ trung tâm với một mình Chung Văn Thịnh, lão thái thái cùng lão gia tử tới, cũng đừng mong từ trong miệng hắn cạy ra nửa chữ.

Chung Văn Thanh không biết trong khoảng thời gian cậu hôn mê, ngay cả việc học ca ca cũng đã không cho cậu đi. Cậu mở to mắt, đã qua một ngày một đêm, lúc đôi mắt mở ra, cậu có thể thấy những hoa văn phiền phức trên trần nhà, những hoa văn đó giống hệt căn phòng mà cậu bị đè dưới háng Chung Văn Thịnh khóc kêu, cậu nhìn chúng nó liền nhớ tới chi tiết ngày đó, không khỏi chán ghét nhăn mày, quay mặt đi chuẩn bị đứng dậy.Ai ngờ cậu vừa muốn hoạt động, toàn thân liền gào thét đau đớn, đặc biệt là nơi riêng tư, vô cùng đau đớn. Cậu cắn răng, dùng một loại thái độ lạnh nhạt làm lơ loại đau đớn này, sau đó xốc lên chăn, tính toán rời đi gian phòng khiến cậu cảm thấy vô tận hổ thẹn.

Cậu mới vừa xoay người, cửa phòng đã bị người đẩy ra, một cái người hầu nhìn thấy cậu đứng dậy, lập tức chạy đi gọi người, Chung Văn Thanh chưa tới kịp ngồi dậy, Chung Văn Thịnh liền đẩy cửa đi vào.

Chung Văn Thanh nhìn đến hắn trong nháy mắt, thân thể không khỏi run rẩy một chút, tựa hồ nhìn đến người này là có thể hồi tưởng lại ngày đó đau đớn hắn cho cậu, ký ức này quá khắc sâu, Chung Văn Thanh cảm thấy cả đời cậu cũng vô pháp quên.

Chung Văn Thịnh không quản cậu có sợ hay không, nhưng khi thấy Chung Văn Thanh ngồi dậy muốn xuống giường, lông mày liền ninh lại, hắn đi đến bên cạnh Chung Văn Thanh, cái gì cũng chưa nói, trực tiếp khom lưng đem đôi chân chạm đất của cậu nắm ở trong tay.

Chung Văn Thanh sinh đến nhỏ xinh, chân cũng không lớn, làn da trắng nõn, gầy mà cân xứng, mười cái móng chân cũng phấn hồng non mềm, nhìn thập phần đáng yêu. Cũng có lẽ là bởi vì đã đánh vỡ hai người dĩ vãng ôn nhu giả dối, ngón cái của Chung Văn Thịnh ở lòng bàn chân cậu ngoéo một cái, đem người chọc đến co rụt lại, lại nhân lúc Chung Văn Thanh chưa kịp phản ứng lại, hôn hôn chân bối của cậu, tiếp theo ngược lại một đường hôn lên cẳng chân cậu, cuối cùng lại đem chân cậu nhét vào chăn mỏng.

"Tỉnh?" Chung Văn Thịnh như thường ngày hỏi, giống như người chơi lưu manh vừa nãy không phải hắn vậy.

Lúc hắn nắm chân cậu, Chung Văn Thanh liền không tự giác muốn rút về, nhưng mà Chung Văn Thịnh nắm rất chặt, cậu căn bản không có sức lực cùng hắn đấu tranh, cuối cùng người này cư nhiên còn hôn chân cậu, người này......

Cậu gắt gao nhíu mày, hạ quyết tâm không cùng Chung Văn Thịnh nói chuyện, trực tiếp liếc khai tầm mắt, nhìn về phía bên kia.

Chung Văn Thịnh cũng không tức giận, hắn thấy cái cổ duyên dáng của cậu cứ như vậy không hề cảnh giác lộ ra trong tầm mắt hắn, an vị ở mép giường, cúi người đem cậu ấn trên gối đầu, môi cắn cái cổ tuyết trắng đó, ở mặt trên lưu lại những vết dấu hôn ướt dầm dề màu xanh lá.

Chung Văn Thanh thấy hắn vô sỉ như vậy, cực kì tức giận, duỗi tay liền phải đẩy ra hắn, Chung Văn Thịnh bắt được tay cậu, vừa lúc nâng lên, đem ngón tay đặt ở trên môi hôn hôn."Bảo bối, em không để ý tới ta, ta liền hôn em." Chung Văn Thịnh nói được thì làm được, đem bàn tay cậu hôn hết, tiếp theo lại cầm ngón tay cậu chậm rãi mút vào, đôi mắt nhìn chằm chằm Chung Văn Thanh, giống như cả người cậu đều bị hắn dâm loạn.

Chung Văn Thanh bị hắn thân đến gương mặt tràn đầy phấn hồng, ánh mắt trợn to mờ mịt một tầng hơi nước, lúc nói chuyện giống như mang theo tiếng khóc nức nở: "Hỗn......"

Cậu vừa lên tiếng, Chung Văn Thịnh liền buông tay cậu ra, bá đạo mà cường thế cúi đầu hôn lên môi cậu, đầu lưỡi mềm mại bị hắn cuốn ra tới, hàm ở trong miệng tùy ý phiên giảo. Đồng thời, hơi thở nam tính đấu đá tiến vào hô hấp của Chung Văn Thanh, ngón tay thô ráp xoa mặt cậu, cậu trợn tròn đôi mắt, nước mắt bị ngưng kết trên lông mi giờ phút này đã rơi xuống dưới, Chung Văn Thịnh nhìn gương mặt ủy khuất lại thê lương của cậu, cực kì muốn đem cậu xoa tiến vào thân thể của mình, máu trong thân thể đều bốc cháy lên.

Bất quá hắn chỉ hôn trong chốc lát, liền dùng tay lau nước mắt cho cậu, nước mắt vẫn luôn chảy xuôi, lau nửa ngày không lau khô, hắn đành phải hôn lên cặp mắt kia, đem nước mắt bị dính vào lông mi đều liếm sạch sẽ.

"Đừng khóc, bảo bối." Khóc đến tâm hắn đều đau.

Chung Văn Thanh vừa khóc liền dừng không được, cậu xoay mặt yên lặng rơi lệ, Chung Văn Thịnh bế cậu lên, đem đầu của cậu đè trên ngực hắn, tùy ý nước mắt cậu nhuộm ướt ngực áo sơmi. Hắn một lần lại một lần hôn đầu tóc Chung Văn Thanh, phòng ngủ cực kỳ yên tĩnh, chỉ có tiếng hít thở của hai người.

"Em không muốn ở nơi này." Chung Văn Thanh nói.

Chung Văn Thịnh hiện tại cái gì đều chịu đáp ứng cậu, liền trả lời: "Được."

"Em muốn ở một mình." Chung Văn Thanh lại nói.

Chung Văn Thịnh lần này không sảng khoái như vậy, hắn trầm mặc đem mặt Chung Văn Thanh nâng lên, đôi mắt đen kịt nhìn chằm chằm Chung Văn Thanh, lạnh lùng nói:

"Sau đó đâu?"

Chung Văn Thanh mặc hắn nhìn, rũ xuống lông mi, bình tĩnh mà nói: "Rời đi anh."

"Được."

Chung Văn Thanh nghe hắn trả lời, kinh dị nâng mắt lên nhìn hắn, làm như không thể tin được.

Chỉ nghe Chung Văn Thịnh tiếp tục nói: "Em đương nhiên có thể rời đi, bảo bối."

Hắn nâng lên một bàn tay của Chung Văn Thanh, đem nó ấn vào ngực trái của hắn, từng câu từng chữ chậm rãi nói: "—— vào cái ngày mà ta chết."

Chương 8

Chung Văn Thanh cuối cùng cũng không thể rời đi, cậu bị Chung Văn Thịnh lưu tại phòng ngủ chính trong Chung gia nhà cũ. Chung gia nhà cũ đã cùng bảy năm trước kia cậu gặp qua khác một trời một vực, sau khi thay đổi gia chủ, bên trong lại được trang hoàng một lần nữa, sau khi Chung Văn Thanh nhìn hoàn chỉnh căn nhà, cậu hơi hơi kinh ngạc, lại nhấp môi không nói chuyện, trong ánh mắt có chút không xác định.

Chung Văn Thịnh nói, về sau cậu sẽ ở nơi này một thời gian dài, nên phải nhanh chóng thích ứng. Chung Văn Thanh nghe xong, hoàn toàn không muốn cùng Chung Văn Thịnh nói chuyện, hơn nữa thập phần kháng cự cùng Chung Văn Thịnh xuất hiện ở cùng một nơi, Chung Văn Thịnh tùy cậu, nhưng hắn có một yêu cầu, buổi tối hai người cần thiết ngủ cùng một giường.

Chung Văn Thanh ngày đầu tiên không muốn, chết sống không chịu ngủ, Chung Văn Thịnh liền chặn ngang đem cậu bế lên, môi dán lỗ tai uy hiếp: "Có phải em lại muốn bị thao một lần?"

Chung Văn Thanh nghe vậy lỗ tai đỏ lên, thân thể lại lạnh lẽo, liều mạng giãy giụa muốn xuống đất, Chung Văn Thịnh nắm chân cậu, đem cậu đè trên giường, cả cơ thể ngã vào người cậu, thành niên nam nhân thể trọng ép cậu cơ hồ không thở nổi, cậu duỗi tay muốn đẩy.

Chung Văn Thịnh đem đầu vùi vào vai cậu, nhẹ giọng nói: "Đừng nhúc nhích, để ta ôm trong chốc lát."

Nếu là trước kia, nhìn thấy dáng vẻ này của Chung Văn Thịnh, Chung Văn Thanh tuyệt đối sẽ mềm lòng, nhưng là khoảng cách cậu bị Chung Văn Thịnh ném tới trên giường mới qua đi mấy ngày, làn da cậu quá non mịn,màu xanh lá dấu hôn bị Chung Văn Thịnh cắn ra cũng chưa tiêu tan bớt, cậu không muốn nói chuyện, chỉ phải dùng sức đẩy hắn, đẩy nửa ngày, tay đều mỏi, Chung Văn Thịnh không chút sứt mẻ, ngược lại được một tấc lại muốn tiến một thước mà dùng cái mũi nhẹ ngửi cổ cậu, ngón tay vuốt ve xương quai xanh của cậu, lại vẫn không thỏa mãn, còn có xu thế muốn xuống phía dưới, Chung Văn Thanh tức giận đến lấy mắt trừng hắn, một tay bắt lấy đôi tay đang tác quái của hắn, gắt gao nắm chặt ở lòng bàn tay, một bộ kiên quyết không cho hắn tiếp tục chơi lưu manh.

Chung Văn Thịnh bàn tay so với Chung Văn Thanh lớn hơn rất nhiều, ngón tay thon dài, khớp xương rõ ràng, mà so sánh với Chung Văn Thanh liền có vẻ nhỏ nhắn hơn, ngón tay vừa trắng lại vừa mềm, cực kì đáng yêu.

Chung Văn Thịnh nắm tay cậu, thấu lên thân thân những ngón tay, nói: " Mẹ ta ngày hôm qua cùng ta nói, ta già đầu rồi, cả ngày ở bên ngoài đi làm, một người bạn gái cũng không có, có phải hay không không được?"

Chung Văn Thanh đối với Tịch Khả Lam ký ức khắc sâu, cái người mà ở thời thơ ấu của cậu, chỉ cần một câu là có thể quyết định cả đời cậu, còn có câu nói kia của bà "May mà mẹ mày đã chết", lời nói tràn đầy lạnh nhạt cùng coi khinh mẹ cậu.

Chung Văn Thịnh nhéo cằm cậu, dùng cái mũi cọ cọ cái mũi nhỏ của cậu,nói: "Bảo bối, em cảm thấy ta được hay không được?"

Chung Văn Thanh cau mày, trên mặt lại thẹn lại giận, căn bản không muốn để ý đến hắn, Chung Văn Thịnh ôm cậu, hôn hôn khóe môi cậu: "Ta ngày hôm qua trở về nói với mẹ" hắn nói, nâng đôi mắt lên nhìn Chung Văn Thanh, màu mắt hắn rất sâu, Chung Văn Thanh không dám nhìn, chính là cặp mắt đó có một loại ma lực, trên người Chung Văn Thịnh vẫn luôn có loại ma lực này, làm người không rời mắt được, "Ta đã tìm được một người."

Người nào? Chung Văn Thanh không rõ.

Chung Văn Thịnh lại không nói tiếp, hắn từ trên người Chung Văn Thanh đứng dậy, đi đến phòng rửa mặt.

Tiếng nước chảy từ trong phòng truyền ra, Chung Văn Thanh ngơ ngác mà nhìn cánh cửa đang tạm thời ngăn cách hai người họ, cậu nghĩ ca ca thật sự quá giảo hoạt, từ khi còn nhỏ hắn liền đem cậu ăn đến gắt gao, người như vậy, cậu muốn như thế nào phản kháng hắn?Khi Chung Văn Thịnh tắm rửa xong ra tới, Chung Văn Thanh còn đang ngẩn người, hắn khó khăn lắm ở xương hông vây quanh một cái khăn lông, hướng tới chỗ cậu, lúc hắn tới gần Chung Văn Thanh mới hoàn hồn.

Chung Văn Thịnh cầm khăn lông lau tóc, mái tóc ướt dầm dề nhỏ nước, bọt nước trong suốt dọc theo ngực Chung Văn Thịnh chảy dọc theo đường cong cơ bắp, một đường chảy xuống bụng nhỏ, Chung Văn Thịnh cảm giác khuôn mặt mình có chút nóng lên, không khỏi nhớ tới cảnh tượng ngày đó, Chung Văn Thịnh chính là như vậy đem cậu ấn dưới thân tùy ý xâm phạm, đó cũng là lần đầu tiên cậu ý thức được, Chung Văn Thịnh đã là một người nam nhân trưởng thành, thân thể cường kiện, tính dục tràn đầy, cực độ nguy hiểm.

"Ba tháng sau đại thọ 50 tuổi của cha, cử hành ở nhà mới, ta đáp ứng mẹ đem người mang cho bà xem một cái," hắn đem đầu tóc sát một chút liền đem khăn lông ném ở một bên, nằm lên trên giường, duỗi tay đem Chung Văn Thanh còn đang sững sờ ôm vào trong ngực.

"Liền đi lúc này đây, bảo bối," hắn vuốt đầu tóc Chung Văn Thanh, nói: "Mẹ ta sẽ không ăn thịt người."

Bà ấy sẽ. Chung Văn Thanh lại không cách nào nói ra, cậu hiện tại trưởng thành, mà Tịch Khả Lam đã già rồi, cậu không nên sợ hãi.

"Ngủ ngon." Chung Văn Thịnh nói, hắn như nguyện mà đem Chung Văn Thanh ôm nằm trên giường hắn, hắn biết mỗi một chỗ uy hiếp của cậu.

Tiệc mừng thọ sao, chỉ là một cái lý do để hắn mang Chung Văn Thanh ra ngoài, Chung gia hiện tại người làm chủ là hắn, hắn muốn cùng ai ở cùng một chỗ liền ở cùng một chỗ, mẹ hắn kiệt lực phản đối, vậy thì thế nào?

Bác sĩ nói thân thể Chung Văn Thanh về hai bộ khí quan kia, nữ tính khí quan phát dục rất khá, trải qua tỉ mỉ điều dưỡng, cậu hoàn toàn có thể sinh một đứa bé, nam tính phát dục bất lương, nhưng không ảnh hưởng thân thể khỏe mạnh.Như vậy tất cả vấn đề đều giải quyết dễ dàng, quả thực giai đại vui mừng, trong bóng đêm hắn ôm Chung Văn Thanh nghĩ, một khi đã như vậy, Chung Văn Thanh căn bản không cần thiết lại ra cửa gặp người, cậu chỉ cần canh giữ bên người hắn, bồi hắn một người.

Loại dục vọng này ở ban đêm tĩnh lặng càng thêm lên men, Chung Văn Thịnh càng tưởng tượng, liền cảm thấy vô cùng mỹ diệu, hắn thu nạp cánh tay, đem thân thể mềm mại trong ngực ôm càng chặt.

Bảo bối, em chỉ có một mình ta không tốt sao?

Vì cái gì em không phải chỉ có một mình ta?

Trong đêm đen, Chung Văn Thanh cường chống tinh thần rốt cuộc không chịu nổi, mệt mỏi nghiêng đầu ngủ. Cậu dựa vào cánh tay rắn chắc của Chung Văn Thịnh, có lẽ là mơ thấy ác mộng, đột nhiên nỉ non "Ca ca...... Ca ca......" Phảng phất sợ hãi tới cực điểm, chỉ có bản năng kêu ca ca, giống như trên đời này tất cả những chuyện khủng bố nguy hiểm, chỉ cần ca ca ở, cậu sẽ không có việc gì.

Hắn là như thế tin cậy ta, không muốn xa rời ta.

Cho dù ta đã hung hăng thương tổn cậu một lần.

Chung Văn Thịnh thấy tâm hắn mềm thành một đoàn, như thế nào sẽ ngốc như vậy đâu.

Hắn vẫn là đệ đệ của ta.

Chỉ là đệ đệ, như thế nào đủ?

"Đừng sợ, bảo bối, ta ở chỗ này."

Hắn nói xong, Chung Văn Thanh giống như tìm được nơi dựa vào, thuận theo mà vùi sâu vào trong lòng ngực hắn.

Chương 9

Tiệc mừng thọ Chung Gia Anh không tính là chuyện nhỏ, sớm tại một tháng trước liền phát thư mời, tiệc mừng thọ ngày đó, quan to hiển quý, các giới tinh anh, như mây tụ tập tại Chung gia.

Tịch Khả Lam làm bà chủ, ăn mặc một thân lễ phục dạ hội chuyên môn định chế, thong dong điển nhã cùng Chung Gia Anh đứng ở cửa tiếp khách, bà một bên cười đón khách, một bên nhỏ giọng hỏi Chung Gia Anh: "Con trai đêm nay sao còn chưa tới?"

Chung gia hiện tại công việc cơ bản đều đã giao cho Chung Văn Thịnh quản lý, Chung Gia Anh đối với hắn thập phần nể trọng cùng che chở, ông tuy rằng cả đời phong lưu, nhưng thật ra rất rõ ràng việc nhỏ cùng việc lớn, ông trả lời: "Đã gọi điện thoại, hắn đang ở trên đường."

Tịch Khả Lam hừ một tiếng, mắng nói, "Khi nhỏ còn cùng ta thân cận, tuổi vừa lớn chút, liền phải ra bên ngoài."

( ý nói chồng bà vô dụng, để con trai phải làm việc, không có thời gian cùng bà bồi dưỡng tình cảm)

Lời này nói hơi khó nghe, Chung Gia Anh sắc mặt không khỏi cứng đờ, chính là ông biết lão bà mình là cái gì tính tình, cùng nhau sống nhiều năm như vậy, cũng thói quen, vừa lúc lúc này cửa truyền đến một trận ồn ào, hai người ngẩng nhìn, liền thấy Chung Văn Thịnh đang khoác tay một "cô gái" cao gầy người mặc màu đen sườn xám tố nhã, chậm rãi đi tới.

"Cô gái" kia vóc dáng cao gầy, dáng người mảnh khảnh, ăn mặc sườn xám lấy thuần màu đen làm chủ, vạt áo dùng chỉ bạc tinh tế thêu thành hoa văn con rồng, nút bọc cũng dùng chỉ bạc khâu lại, tổ hợp thành móng vuốt rồng, chiếm cứ ở ngực cùng trên cổ của "cô", sấn ra nữ tử duyên dáng cổ cùng đường cong phần vai, bên người tay áo buộc chặt đến khuỷu tay, lộ ra cổ tay trắng muốt non mịn, vòng eo thon thon một tay có thể ôm hết, váy dài đến dưới gối, hai sườn váy tách ra từ chỗ cao cao trên đùi, lúc đi đường lơ đãng lỏa lồ ra đôi chân thẳng tắp thon dài cùng lả lướt mắt cá chân, hết sức hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

Tịch Khả Lam xem đến mày nhăn lại, tiếp theo khi hai người đến gần, đánh giá diện mạo của "cô", "cô gái" ước chừng là không tình nguyện mà lấy tay khoác trên cánh tay Chung Văn Thịnh, nhàn nhạt lông mày hơi nhíu, mặt mày buông xuống, lông mi đen nhánh, giống như cánh quạ bao trùm một tầng bóng ma dưới mắt, vô luận bị Chung Văn Thịnh đưa tới chỗ nào đều nhìn mặt đất, ngẫu nhiên giương mắt nhìn người, sóng mắt lưu li, hồn nhiên vũ mị, cực kì liêu nhân.

"Ba, mẹ." Chung Văn Thịnh đi tới chào hỏi.

Tịch Khả Lam ừ một tiếng, đem ánh mắt gắt gao nhìn chăm chú vào" cô gái", Chung Gia Anh đã xem quen sắc đẹp, hơn nữa đã tới tuổi này rồi, lại đẹp cũng sẽ không quá để ở trong lòng, huống hồ, đây là nữ nhân của con ông, ông chỉ liếc mắt một cái liền đem lực chú ý đặt trên người Chung Văn Thịnh.
Chung Văn Thịnh chào hỏi xong, dùng tay cầm tay "cô gái", thoáng dùng sức đẩy eo nhỏ của "cô", đem người đưa lên đằng trước, nói: "Đây là tiểu Thanh, mẹ, ngài không phải vẫn luôn kêu con đem người mang đến cho ngài xem sao?"

Tịch Khả Lam yêu thương con trai, tại ngày đại hỉ như vậy, trong đông đảo tầm mắt chú ý của mọi người, như thế nào sẽ cho con trai mình xấu hổ? Bà cười cười, nhìn "cô gái" gọi là tiểu Thanh này, nói: "Lúc này mới mang đến cho ta xem, thật là! Kêu tiểu Thanh phải không? Lại đây, để dì xem xem."

Chung Văn Thịnh vẫn luôn dùng một cánh tay kéo eo "cô gái", nghe thấy Tịch Khả Lam nói như vậy, lập tức nói: "Con dẫn cô ấy vào trước, chờ lát nữa trở về tiếp khách, thời gian không còn sớm."

"Thằng nhóc chết tiệt, còn biết thời gian không còn sớm."

"Mẹ, ba không phải bồi ngài sao, con không quấy rầy hai người."

Chung Văn Thịnh nói xong, ôm người bên cạnh đi vào đại sảnh nhà mới, trong đại sảnh đầy tiếng ồn ào náo động, Chung Văn Thịnh cảm giác được Chung Văn Thanh dựa vào cánh tay hắn, móng tay cắm thật sâu vào cơ bắp hắn, sống lưng cứng đờ giống như gập lại là có thể gãy mất. Chung Văn Thịnh vòng lấy eo cậu, ngực dán vai cậu, làm cậu không tự giác co rúm một chút, lúc này, Chung Văn Thịnh cúi đầu nhẹ nhàng hôn hôn vành tai trắng nõn, nói: "Hôm nay em thật đẹp, bảo bối, tất cả mọi người đều đang nhìn em."Chung Văn Thanh nghe vậy vành tai lập tức đỏ, cậu giương mắt trừng mắt nhìn hắn, trong đôi mắt xinh đẹp ngập nước tràn đầy chỉ trích, nhưng ở trong mắt Chung Văn Thịnh, nói chỉ trích còn không bằng làm nũng, đôi mắt hàm chứa nước mắt làm hắn xem đến cứng lên.

"Trừng ta càng đẹp...... Thật muốn lập tức thao em." Chung Văn Thịnh lấy tay đè Chung Văn Thanh bụng nhỏ, cưỡng bách cái mông Chung Văn Thanh dán lên Chung Văn Thịnh bụng nhỏ, cách vật liệu may mặc mỏng manh, cậu lập tức cảm nhận được, chỗ đó đã ẩn ẩn sưng to lên.

Khinh người quá đáng. Chung Văn Thanh tức giận đến đôi mắt đều đỏ. Chung Văn Thịnh xem đến càng thêm ý động, trên tay lập tức làm ra lựa chọn, trực tiếp đem cậu ôm vào trong ngực, tránh ở bóng ma một cái màu trắng hình trụ, lấy nửa người dưới chống cậu, một chân không dung cự tuyệt để giữa hai chân cậu.

"Làm ta hôn trong chốc lát." Chung Văn Thịnh thấp giọng nói, hai người trán chạm trán, mũi cọ mũi, Chung Văn Thịnh vốn dĩ có thân hình cao lớn, chỉ cần động một chút là có thể đem Chung Văn Thịnh chặt chẽ chộp vào trong ngực, không cho cậu động đậy mảy may.

Chung Văn Thanh như thế nào chịu cho hắn hôn dễ dàng như vậy, quay đầu trốn tránh hắn, Chung Văn Thịnh đơn giản cúi đầu, cởi bỏ nút bọc, ngậm lấy cổ xương quai xanh của Chung Văn Thanh, hắn mút vào khối làn da kia, thẳng đến mút ra một cái vệt đỏ nho nhỏ mới buông tha nó, tiếp theo tìm một nơi khác, cách hôn như vậy làm cho Chung Văn Thanh muốn ngưỡng đầu, cậu phẫn hận dùng tay chống ngực Chung Văn Thịnh, cắn răng phát ra tiếng ủy khuất nức nở kháng nghị.

Cậu vừa ra tiếng, Chung Văn Thịnh lập tức buông tha cổ cậu, hôn lấy đôi môi bị cậu cắn đến đỏ tươi, đầu lưỡi của hắn xâm nhập khoang miệng cậu, cuốn lấy đầu lưỡi cậu, chống lại yết hầu của cậu, bá đạo mà tham lam mà cướp đi hô hấp trong miệng cậu, Chung Văn Thanh run rẩy lông mi thừa nhận hắn đoạt lấy, đợi cho Chung Văn Thịnh buông tha hắn, cậu kịch liệt thở hổn hển, lông mi nhẹ rũ đã không tự giác ướt dính bên nhau, che khuất thủy sắc trong ánh mắt.

Chung Văn Thịnh lẳng lặng mà nhìn cậu trong chốc lát, sau đó duỗi tay đóng lại cúc áo cho cậu, che khuất dấu hôn trên xương quai xanh.

Chờ lát nữa em sẽ mở miệng, bảo bối. Hắn nghĩ.

Ta thích bộ dáng của em khi ở trên giường khóc lóc kêu ta là lão công.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau