BỊ CA CA CẢI TẠO THÂN THỂ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Bị ca ca cải tạo thân thể - Chương 11 - Chương 15

Chương 10

Chung Văn Thịnh uy hiếp lại khi dễ xong em trai mình, liền không thể không đi làm việc chính.

Hôm nay hắn mang Chung Văn Thanh tới, chủ yếu là vì mẹ hắn, những người khác xem Chung Văn Thanh liếc mắt một cái, hắn miễn cưỡng có thể chịu đựng, nhưng lại nhìn lần thứ hai, hắn sẽ không thống khoái như vậy.

Trước khi đi, Chung Văn Thịnh đưa Chung Văn Thanh đưa tới lầu ba nhà mới, nơi đó Tịch Khả Lam để lại cho hắn một phòng ngủ chính, so với lầu một lầu hai ầm ĩ, hoàn cảnh tương đối thanh tĩnh.

Buổi sáng Chung Văn Thanh bị Chung Văn Thịnh kéo tới đổi trang phục, đã tức giận thật lâu, nhưng Chung Văn Thịnh làm việc quả quyết lại hiệu suất, trực tiếp đem cậu túm tới yến hội, những người nhận thức Chung gia, cùng Chung gia có quan hệ họ hàng đều tề tụ lại đây, Chung Văn Thanh sợ bị nhận ra, chỉ có thể tận lực không nhìn người khác, thu nhỏ cảm giác tồn tại, cậu không biết, cho dù cậu có là cọc gỗ, nhưng từ trên xe Chung Văn Thịnh xuống, một đường xuyên qua dòng người đưa tới trước mặt cha mẹ hắn, cũng tuyệt đối hấp dẫn tầm mắt của mọi người.

Cậu không mở miệng nói chuyện, sắc mặt lãnh đạm, khiến mọi người cho rằng cậu là băng sơn mỹ nhân, trong lòng thầm nghĩ, thì ra Chung đại thiếu gia thích lãnh ngạo mỹ nữ, những người đầu óc linh hoạt hơn chút, đã suy nghĩ chọn thời gian, đưa mấy cái mỹ nữ lạnh hơn cậu để cho Chung Văn Thịnh thưởng thức.

Đương nhiên, tuy rằng chính quy nương nương còn ở, nhưng cũng không ngại người thay đổi khẩu vị a.

Chung Văn Thịnh đem người an trí xong, liền đi xuống lầu. Những người tự nhận là cùng hắn có quan hệ tương đối quen thuộc, lập tức liền đem hắn vây lên, vui cười bỡn cợt nói: Kim ốc tàng kiều, Chung thiếu thật không phúc hậu a.

Chung Văn Thịnh tàng kiều đã có 6, 7 năm, hắn liền tính nói thật, chỉ sợ cũng không có người tin, Chung gia đại thiếu sao có thể si tình như vậy?

Vì thế hắn đơn giản trả lời: "Em ấy thẹn thùng, không muốn ra."

Hắn vừa nói xong, liền không muốn lại nói thêm về Chung Văn Thanh, ở đây những người có thể cùng hắn nói chuyện đều là nhân tinh, vì thế cũng thực tự nhiên mà thay đổi đề tài khác, một lần nữa nói giỡn với nhau.

Tiệc mừng thọ này Chung Gia Anh là vai chính, Chung Văn Thịnh làm con trai lớn, chỉ cần lo liệu hơn phân nửa cái bàn tiệc liền có thể công thành lui thân, nhưng hắn không muốn mọi người cho rằng Chung Văn Thanh không được coi trọng, đợi đến nửa tràng yến hội bắt đầu, hắn liền nửa ôm Chung Văn Thanh xuống lầu, dẫn dắt cậu nhảy một điệu múa.

Chung Văn Thanh không biết nhảy kiểu nữ, Chung Văn Thịnh ôm vai cậu, cố ý mang theo cậu xoay tròn trên sân nhảy, có đôi khi đột nhiên nảy tâm tư trêu cợt, liền ôm sát eo cậu, dán tai cậu nói vài câu bông đùa, sân nhảy có những người khác cũng đang khiêu vũ, Chung Văn Thanh cảm giác mọi người ở bốn phương tám hướng đều nhìn bọn họ, cố tình Chung Văn Thịnh không hề sở giác, chỉ lo trêu chọc cậu, cậu mắc cỡ đỏ mặt, lấy giày cao gót dẫm hắn, Chung Văn Thịnh ai da một tiếng, toàn bộ sân nhảy đều hướng bọn họ nhìn qua, các loại ánh mắt tìm tòi nghiên cứu, nghi hoặc ngưng tụ trên người Chung Văn Thanh.

Chung Văn Thanh gương mặt tức khắc càng đỏ, Chung Văn Thịnh thấy cậu thật sự tức giận, liền đè đầu cậu dựa vào hõm vai hắn, nhỏ giọng an ủi cậu, sau đó đem cậu ra sân nhảy, gọi một người hầu trong nhà tới, mang theo lời nhắn nhắn lại cho cha mẹ.

"Bảo bối." Chung Văn Thịnh kêu cậu, Chung Văn Thanh dẫm gót giày, lúc này vừa giận, ngược lại đi càng thêm vững vàng, Chung Văn Thịnh liền ở đi ở phía sau, nhìn bóng dáng duyên dáng cùng đôi chân tinh tế lộ ra khi mặc sườn xám của cậu.

Chung Văn Thanh nào biết tâm tư hiểm ác của Chung Văn Thịnh, cái nhà mới này, thành lập tráng lệ huy hoàng, hành lang chín khúc mười tám cong, Chung Văn Thanh lần đầu tiên tới, đi qua đi lại liền lạc đường, Chung Văn Thịnh khiến cho cậu đi, cũng mặc kệ cậu, ngược lại nhìn kỹ đường cong từ eo đến mông cậu, càng thêm cảm giác được tuổi dậy thì qua đi, Chung Văn Thanh lớn lên càng có hương vị.

Hắn ở phía sau mặc sức tưởng tượng, Chung Văn Thanh đã đi mệt, cậu nâng chân, đem giày cao gót cởi ra, ném ở sau người, Chung Văn Thịnh không nhìn thấy biểu tình của cậu, nhưng từ động tác liền cảm nhận được cậu đang tức giận, cậu ném rớt một chiếc giày, Chung Văn Thịnh liền khom lưng nhặt lên một chiếc, rốt cuộc khi thấy Chung Văn Thanh càng chạy càng tức giận, hắn bước nhanh, một bàn tay câu lấy eo Chung Văn Thanh, đem cậu ôm vào lòng.

"Giày đều vứt, còn dám cho ta sắc mặt xem, Thanh Thanh," hắn đè nặng Chung Văn Thanh, nói, "Em nói ta muốn trừng phạt em thế nào đây?"

Chung Văn Thanh lấy tay chống ngực hắn, không cho hắn tới gần, cậu đã sớm không nói với hắn một câu, lúc này cũng mân khẩn môi mỏng, đôi mắt xinh đẹp liếc xuống, nhìn chằm chằm Chung Văn Thịnh cổ áo sơ mi.

Chung Văn Thịnh tay ôm lấy mông cậu, đem cả người cậu nhấc lên, Chung Văn Thanh đột nhiên bị nhấc lên không trung, sợ tới mức ôm lấy cổ hắn, Chung Văn Thịnh đem giày cao gót ném trên bàn trà chỗ hàng hiên, trên bàn trà đặt bộ trà cụ bằng gốm sứ, tính chất cổ xưa, phía trước có lẽ đã có người pha trà, chỉ là đêm đã khuya, lá trà xanh biếc nằm ở đế ly, lúc này bị giày cao gót thời thượng va vào, chén trà cùng giày đều ngã vào trên bàn, chật vật lại hỗn độn.

Mà đầu sỏ gây ra Chung Văn Thịnh lại đang ôm tiểu mỹ nhân sải bước lên lầu, mở cửa thư phòng, sau đó lập tức đóng cửa lại, liền đem người ấn trên cửa.

"Đây là thư phòng của cha," Chung Văn Thịnh nói, nâng đùi Chung Văn Thanh đáp trên eo hắn, bộ đồ sườn xám thực thích hợp động tác này, rõ ràng hai người hạ thân đã dính sát ở bên nhau, đùi Chung Văn Thanh có thể cảm nhận được cảm xúc vài dệt mà bộ đồ tây trang của Chung Văn Thịnh mang đến, nhưng cố tình vạt áo sườn xám kín mít mà che khuất hết thảy, ánh đèn thư phòng mở ra, chiếu vào đỉnh đầu Chung Văn Thịnh, Chung Văn Thịnh áp vào người cậu, bóng ma cũng theo bao phủ xuống, che lại tầm mắt Chung Văn Thanh, cậu chống cửa phòng nhìn Chung Văn Thịnh, hô hấp dồn dập, cậu không muốn lại cùng Chung Văn Thịnh phát sinh loại quan hệ này, mỗi khi tưởng tượng đến liền cả người run rẩy, cậu liều mạng tránh thoát khỏi tay hắn, chờ Chung Văn Thịnh buông lỏng, giơ tay liền cho Chung Văn Thịnh một cái tát.

Này bàn tay lại vang lại giòn, khiến lòng bàn tay Chung Văn Thanh đều tê dại.

"Ca ca, không cần...... Buông...... Buông tha em......"

Đây là lần đầu tiên trong ngày Chung Văn Thanh mở miệng nói chuyện, cậu nhìn vết tay trên má Chung Văn Thịnh, nước mắt cũng theo hốc mắt chảy xuống, cả người dựa vào cửa phòng, thở hổn hển khóc nấc.

Chung Văn Thịnh làm người bị tát cũng chưa nói một chữ, người đánh hắn ngược lại ủy khuất đến không được, hắn duỗi tay muốn lau đi nước mắt trên mặt Chung Văn Thanh, Chung Văn Thanh vừa đánh hắn xong, thấy hắn duỗi tay liền không tự giác rụt cổ, Chung Văn Thịnh thấy vậy, có chút buồn cười, chút sức lực kia của cậu, ném người cái tát chỉ có thanh âm lại chẳng có gì đau đớn, hắn bắt lấy cằm Chung Văn Thanh, đem mặt cậu bẻ lại đây, đôi mắt đen như mực nhìn chằm chằm Chung Văn Thanh, nói: "Bảo bối, em bảo ta buông tha em, kia ai buông tha ta?"

Nói xong, hắn cúi đầu hôn lên đôi môi cậu, đầu lưỡi cạy hàm răng ra, dùng đôi môi nóng cháy gắt gao áp bách khoang miệng cậu, ở bên trong quấy đục thần trí cậu. Chung Văn Thanh hô hấp dần dần không đủ dùng, ngực kịch liệt phập phồng, làm màu bạc long văn trên ngực áo giương nanh múa vuốt lên, Chung Văn Thịnh vươn ngón tay ra, một cái một cái cởi bỏ nút thắt trên cổ áo cậu, theo sau cái cổ trắng nõn cùng tinh xảo xương quai xanh lộ ra, màu đen tơ lụa phụ trợ cho làn da cậu, trắng như tuyết, dưới ánh đèn, lại nhu lại nhuận. Chung Văn Thịnh chống cự không được dụ hoặc, càng hôn càng xuống phía dưới, một đường đến tinh xảo xương quai xanh, ngậm lấy làn da mút vào, chờ bờ môi của hắn dời đi, lưu lại một hồng ấn mang theo dấu cắn.

"Ta nói rồi, muốn trừng phạt em, nhớ rõ sao?" Chung Văn Thịnh ôm thân thể Chung Văn Thanh, bởi vì hai chân bị hắn nâng trên eo, làm cho mông cậu không thể không dán trên xương hông Chung Văn Thịnh, dương vật dưới quần tây cứng lên thành túp lều nhỏ, nóng hổi mà cách vật liệu may mặc hoạt động giữa kẽ mông Chung Văn Thanh.

Cây đồ vật kia cứng như sắt, dán trên làn da lại bỏng người, mạch máu bên trên phảng phất có thể rõ ràng cảm giác được, dòng máu lưu động xuyên qua làn da cậu, vẫn luôn nóng đến lòng. Chung Văn Thanh nhiều lần bị nóng muốn dời đi cái mông, chính là Chung Văn Thịnh dùng một bàn tay bọc cánh mông cậu, không cho cậu nhúc nhích một chút.

Cái tay kia ác liệt bắt lấy thịt trên mông cậu xoa nắn, một khi Chung Văn Thanh mở miệng nói chuyện, liền sẽ bị hắn hôn thất điên bát đảo, tay chống ngực Chung Văn Thịnh, lông mi theo hô hấp kịch liệt run rẩy, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ khó nhịn: "Ca...... Ca ca......"

Chung Văn Thịnh nghe thấy thanh âm, cúi xuống hôn đôi mắt cậu, vươn đầu lưỡi liếm nước mắt cho cậu: "...... Ta ở chỗ này, bảo bối."

Chung Văn Thanh mê mang con mắt nhìn hắn, làn da cậu trắng nõn lại vừa mềm mại, bị nhiệt khí liền bốc hơi, phiếm màu hồng nhạt, Chung Văn Thịnh cảm giác được dương v*t hắn cứng đến trướng đau, hắn buông một bàn tay, cởi bỏ cúc khóa trên quần tây, thả ra căn hung vật đằng đằng sát khí, "Thanh Thanh, sờ nó."

Chung Văn Thanh còn không có phản ứng lại đây, liền cảm giác bàn tay mình đụng đến một thứ nóng hổi, đồ vật kia dán ở lòng bàn tay cậu, nóng đến tay cậu run lên, muốn lập tức buông ra, nhưng lại bị Chung Văn Thịnh ấn tay, làm cậu không thể không nắm cây dương v*t to lớn kia, tùy ý nó lướt qua da trong lòng bàn tay mình.

Tự mình nắm ca ca dương v*t khiến cậu cảm thấy thẹn, cậu gắt gao nhắm mắt lại không dám lại mở, Chung Văn Thịnh ánh mắt trần trụi nhìn cậu, kia trong mắt che kín tình dục, cậu xem càng rõ ràng liền càng không thể chịu đựng được, chỉ có thể cắn môi quay đầu đi.

Chung Văn Thịnh nhìn cậu khép lại mắt, thấp giọng cười cười, "Lần trước thao em, em cũng như vậy, ta hỏi em sảng hay không sảng, em mắng ta hỗn đản."

Hắn cúi đầu thân khóe miệng cậu, lại hôn vành tai non mềm, dùng thanh âm nguy hiểm mà ôn nhu, nói: "Bảo bối, ta lại hỗn đản, cũng là nam nhân của em, nhớ kỹ."Hắn cường ngạnh mà bẻ ra đùi Chung Văn Thanh, đem tà váy vướng bận hất sang một bên, hắn thò tay sờ vào quần lót Chung Văn Thanh, lòng bàn tay lạnh lẽo vuốt ve tinh tế da thịt trong quần lót, lướt qua phần lông ch*m thưa thớt, sờ đến dương v*t cậu.

Nơi yếu ớt nhất trên thân thể bị người bắt lấy, Chung Văn Thanh vô ý thức vặn vẹo eo nhỏ, muốn khép lại hai chân, Chung Văn Thịnh lại căn bản không cho cậu cơ hội, trực tiếp dùng lực kéo hai chân cậu ra, làm bộ phận sinh dục của cậu bị bại lộ dưới tầm mắt hắn, cách quần lót mỏng manh, hắn có thể tinh tường nhìn đến ngón tay mình là như thế nào đùa bỡn thân thể này, Chung Văn Thanh cảm giác được thân thể cậu không tự giác nhũn ra, trong thân thể xuất hiện một cổ sóng nhiệt quay cuồng, tụ tập đến bụng nhỏ, giống như lửa đốt thần trí cậu, "Ca ca...... Ca......" âm thanh cậu tựa hồ mang theo khóc nức nở, thập phần liêu nhân.

"Còn có đâu?" Chung Văn Thịnh không chút để ý nói, nhưng ngón tay lại vuốt ve loát động trên cán dương vật nhỏ, hắn động tác thong thả lại có kỹ xảo, nguyên bản Chung Văn Thanh đang khép kín đôi mắt, rốt cuộc hỏng mất mà mở ra, đôi tay chống ngực Chung Văn Thịnh cũng biến thành bắt lấy áo sơ mi, ở thời điểm Chung Văn Thịnh nhanh hơn động tác, cậu rốt cuộc nhịn không được mà rên rỉ lên, đem đầu dựa vào vai Chung Văn Thịnh, tiếng rên rỉ giống mèo con nhỏ giọng khóc thút thít, cào đến Chung Văn Thịnh trong lòng phát ngứa.

Thấy cậu không lên tiếng, chỉ rên rỉ như làm nũng, hắn coi như là một loại thủ đoạn tiêu cực chống cự, Chung Văn Thịnh lấy tay ra, ôm lấy đùi cậu, đem quần lót cậu cởi ra, tiếp theo lại lần nữa bẻ ra, đem chim của hắn cùng với bướm của Chung Văn Thanh đặt gần nhau, Chung Văn Thanh cảm giác rõ ràng chỗ đó bị một cái đồ vật nóng bỏng dán vào, cậu mê mang nhìn thoáng qua, thấy màu đỏ đậm dương v*t cùng của cậu dính sát vào nhau, kích cỡ của cậu so với hắn nhỏ rất nhiều, cây đồ vật kia chống nó, giống cái ác bá đè nặng nó, làn da cùng hắn ma xát, vệt nước dâm nị trong suốt từ quy đầu chảy ra, dính trên hai cây dương v*t, làm chúng nó thoạt nhìn ướt át tỏa sáng, loại hình ảnh sắc tình này, khiến khoái cảm từ ma xát truyền đạt đến toàn thân, thân thể kiều nộn của Chung Văn Thanh nhịn không được kích thích như vậy, ngón tay cậu co rút nắm trên ngực áo Chung Văn Thịnh, cắn răng nhỏ giọng rên rỉ, Chung Văn Thịnh thấy cậu sắp đem môi cắn xuất huyết, liền nâng cằm cậu lên, cùng cậu nhiệt liệt hôn môi.

"Bảo bối, Thanh Thanh, nói vài lời ca thích nghe đi nào." Chung Văn Thịnh hôn mái tóc bị mồ hôi làm cho ướt đẫm của cậu, cọ cọ chóp mũi cậu, khẽ cắn vành tai mẫn cảm, không có kinh nghiệm Chung Văn Thịnh đã bị buộc đến tuyệt cảnh, cậu khóc kêu: "Ca ca...... Lão công...... Ca...... Cầu xin anh......"

Cách gọi vừa là ca ca vừa là lão công của cậu, làm Chung Văn Thịnh dị thường thỏa mãn, hắn nhìn người trong ngực bị bắt mở ra thân thể, lại ở trong tay hắn bắn ra, cả người đều mất đi sức lực, thoát lực súc trong lòng hắn, tơ lụa sườn xám triển lộ thân thể đường cong nhu mị, hốc mắt phiếm hồng cùng lồng ngực thở dốc của cậu mang theo trần trụi tình sắc, nút áo phần cổ đã bị mở ra phân nửa, Chung Văn Thịnh nắm lấy viên kiều mông nhỏ, đem cậu ôm đến trên bàn, cái bàn khá lớn, mùi gỗ dày nặng cổ xưa, bên trên bày biện một ít dụng cụ làm việc ngày thường, Chung Văn Thịnh vươn cánh tay, đem đồ vật toàn bộ quét xuống dưới đất, may mà mặt đất phô thảm dày, nên cũng không phát ra âm thanh gì cả.

Thân thể Chung Văn Thanh bây giờ phi thường mẫn cảm, Chung Văn Thịnh muốn đem cậu đặt trên mặt bàn, cậu phản xạ run rẩy một chút, hai chân dùng sức kẹp lấy eo Chung Văn Thịnh, hướng tới ngực hắn chui vào.

Chung Văn Thịnh ôm cậu, dương v*t dính ở hoa huy*t Chung Văn Thanh, khiến hoa huy*t bị kích thích ngượng ngùng hé miệng, ngoan ngoãn hàm chứa dương v*t quy đầu, tựa hồ muốn đem nó ăn vào trong bụng.

Dưới loại tình huống này, Chung Văn Thịnh hận không thể lập tức thọc vào tiểu huyệt, buộc cậu hàm chứa dương v*t, dùng sức mút vào, nhưng Chung Văn Thịnh hít sâu một ngụm, vẫn là nhịn xuống loại dục vọng này, hắn bẻ đôi tay mà cậu đang ôm hắn, đem cậu đặt trên bàn, Chung Văn Thanh mơ mơ màng màng cảm nhận được động tác của Chung Văn Thịnh, vừa mới mở mắt ra, thế giới liền tối sầm lại, tơ lụa vải dệt che khuất đôi mắt cậu, mặt trên có nhàn nhạt mùi nước hoa, lại mang theo hương vị lạnh lẽo trên người Chung Văn Thịnh, Chung Văn Thanh lập tức biết đó là cà vạt của hắn.

Cà vạt vòng qua huyệt Thái Dương, ở phía sau đầu cậu buộc chặt.

"Ca ca?" Cậu vô thố hỏi.

Chung Văn Thịnh cúi người cách cà vạt hôn hôn đôi mắt cậu, thấp giọng "Hư" một tiếng, nói: "Ngoan."

Nói xong, Chung Văn Thanh cảm giác được nam tính hơi thở bao trùm ở trên người cậu đều biến mất không thấy, tảng lớn làn da đùi cùng ngực cậu cơ hồ bại lộ ở trong không khí, lạnh lẽo làm làn da cậu nổi lên một tầng da gà, cậu vươn tay muốn bắt lấy Chung Văn Thịnh, nhưng tay cậu chỉ phác được không khí, không có điểm dựa vào khiến cậu sinh ra khủng hoảng, liền vào lúc cậu muốn vươn tay bỏ cà vạt ra, một bàn tay to ấm áp bắt lấy mắt cá chân của cậu, ngay sau đó mang theo ướt át hôn từ bắp chân truyền lại, cái hôn kia một đường hướng về phía trước, vẫn luôn hôn đến đùi, cậu theo bản năng bảo hộ nơi riêng tư, khép lại hai chân, một cái tay khác nắm trụ đùi cậu, đem nó áp đến ngực Chung Văn Thịnh, bộ phận sinh dục của cậu mở to, Chung Văn Thanh cảm giác được nơi đó đang bị một đầu lưỡi ướt át liếm liếm, hơi thở nóng hổi thổi vào làn da nhạy cảm, nóng đến làm người phát run.

hoa huy*t nguyên bản đã bị kích thích phun ra d*m thủy, hiện tại bị đầu lưỡi liếm láp, hai mảnh thịt run run rẩy rẩy mà đứng thẳng lên, nam nhân đầu lưỡi liếm vào âm đế, d*m thủy càng thêm trào ra, Chung Văn Thịnh liếm trong chốc lát, vươn ngón trỏ khẩy viên âm đế kia, thân thể Chung Văn Thanh mới vừa cao trào, lập tức bị kích thích toàn thân run rẩy, cậu duỗi tay bắt lấy cái đầu đang chôn giữa hai chân cậu, muốn đẩy nó ra, nhưng tay nhỏ lại vô lực, ngược lại giống như là đang cầu xin ca ca tiếp tục liếm, đừng có ngừng.

Chung Văn Thịnh thấy tiểu hoa huy*t đã gấp không chờ nổi mà mở ra cánh hoa, lộ ra bên trong phấn nộn nộn thịt, cầu dương v*t hung hăng cắm vào, đem nó cắm đến rốt cuộc không có biện pháp hút dương v*t.

Nhưng đêm nay nó không phải mục tiêu của Chung Văn Thịnh, hắn cúi đầu liếm liếm hai mảnh kiều kiều nhược nhược cánh hoa cùng hồng viên, sau khi đem chúng nó khi dễ đến lại phun ra nước, hắn bế lên eo Chung Văn Thanh, đem Chung Văn Thanh xoay người lại, ghé vào bàn gỗ đỏ, hắn bắt lấy vòng eo cậu hướng lên trên, làm Chung Văn Thanh không thể không dẩu cái mông đối diện với hắn.

Sườn xám giờ phút này cực kì khó khăn mà treo trên người Chung Văn Thanh, hai cánh mông trắng nõn mà mềm mại, vòng eo lơ lửng giữa không trung, cùng cái mông hình thành đường cong yếu ớt, Chung Văn Thịnh vuốt ve eo bụng cậu, tiếp theo ngón tay duỗi ra phía trước cầm dương v*t yếu ớt của cậu xoa nắn, Chung Văn Thanh chịu không nổi mà bò về phía trước, thoát ly Chung Văn Thịnh khống chế, Chung Văn Thịnh liền vòng lấy eo cậu, đem cậu kéo trở về, nâng mông cậu không cho động.

Giữ hai cánh mông mềm mại, lộ ra cúc hoa chưa bao giờ bị người chạm vào, khi Chung Văn Thịnh bẻ nó ra, nó theo hô hấp co rụt lại, hoa huy*t chảy ra dâm dịch cũng thấm vào nơi này, làm cúc huyệt phiếm thủy quang, Chung Văn Thịnh lấy ngón tay thọc vào, Chung Văn Thanh đau kêu một tiếng, nhưng thân thể cậu mềm mại tươi mới, thịt non của cúc hoa chen qua không cho ngón tay hắn thọc vào, Chung Văn Thịnh nhịn xuống dục vọng muốn đem ngón tay rút ra, trực tiếp lấy dương v*t thọc vào để nó học được khuất phục, một tay khác tiếp tục xoa nắn Chung Văn Thanh dương v*t, phía trước cùng phía sau tràn đầy kích khoái cảm giống như điện lưu, kích thích mỗi một cây thần kinh toàn thân Chung Văn Thanh phát run tê dại, cậu ngẩng cổ khóc kêu lại bắn một hồi, lúc này đây cậu thật sự không còn sức lực mà ghế lên trên bàn, cánh tay Chung Văn Thịnh còn nhéo mông cậu, cúc huyệt nóng hầm hập hàm chứa ngón tay, thậm chí không hề xô đẩy hắn, Chung Văn Thịnh hít sâu một hơi, nắm thô trương dương v*t đặt trước miệng cúc huyệt, hắn cúi người đè trên lưng Chung Văn Thanh, ngón tay niết cằm cậu, cúi đầu hôn bờ môi cậu, dưới người trầm xuống, thô tím dương v*t nháy mắt cắm vào cúc hoa, non mềm huyệt thịt lần đầu tiên gặp thô tráng dương v*t, nó tiến vào nơi sâu nhất trong thân thể, huyệt thịt bị nó ma không biết như thế nào cho phải, đành phải mút vào gân xanh trên dương vật, ý đồ trấn an chúng nó, khẩn cầu nó chậm một chút nhẹ một chút, nhưng khẩn cầu này lại khiến dương vật chọc càng thêm dùng sức, tinh hoàn phồng lên đánh vào miệng huyệt, hoa môi ướt dầm dề đều bị nó đánh đến ngứa ngáy không thôi, tiếp tục tràn ra d*m thủy nhão dính dính, nhiễm ướt lông ch*m màu đen tươi tốt của Chung Văn Thịnh.

Chung Văn Thanh bị hắn đâm về phía trước đong đưa, không hề dễ chịu chút nào, sâu trong thân thể lại toan lại sảng, quy đầu càng ngày càng hướng vào huyệt thịt mềm mại tận sâu bên trong, chọc đến cậu cảm thấy bên trong chua xót không thôi, còn muốn lại hướng chỗ nào tiến nữa.

Cúc huyệt so hoa huy*t không tốt hơn bao nhiêu, đều kiều nộn như vậy, mới cắm vài cái, đã sưng đỏ lên, bởi vì không phải nơi dùng để làm tình, ngược lại càng chặt một chút, Chung Văn Thịnh dương v*t vừa cắm, huyệt thịt liền vây quanh dương vật gắt gao mút vào, quy đầu thô tráng đem tiểu huyệt chống được không nổi, điểm mẫn cảm tận sâu bên trong bắt lấy quy đầu kẹp hút, ngậm lấy liền không muốn nhả ra.
Chung Văn Thịnh cắm vài lần, liền dừng lại nghỉ ngơi một chút, Chung Văn Thanh hiện tại chỉ có cái mông bị hắn bế lên tới, tùy ý xâm phạm, Chung Văn Thanh ở dưới thân hắn phát ra tiếng nức nở nho nhỏ, Chung Văn Thịnh liền cúi đầu hôn mái tóc ướt đẫm mồ hôi của cậu, tiến đến bên tai cậu nói: "Bảo bối, cầu ta."

Chung Văn Thanh hiện tại bị hắn lăn lộn lại hư không lại thỏa mãn, thần trí ở cực độ vui thích cùng không thỏa mãn lặp lại, vừa nghe Chung Văn Thịnh nói, cậu vươn tay muốn Chung Văn Thịnh ôm một cái, trong ánh mắt hàm chứa doanh doanh thủy sắc, Chung Văn Thịnh cảm giác dương v*t hắn nháy mắt lại trướng to một vòng, Chung Văn Thịnh buông Chung Văn Thanh ra, dương v*t chậm rãi từ miệng cúc huyệt sưng đỏ rút ra, đến khi quy đầu đều ra tới, miệng cúc hoa phát ra nho nhỏ một tiếng "Phốc", dâm dịch cũng bị kéo ra ngoài, sáng lấp lánh dính trên miệng cúc hoa bị trứng dái chụp đỏ bừng.

"Bảo bối, thật ngoan." Chung Văn Thịnh ôm eo cậu, đem cậu ôm đến trên người hắn, ngồi vào ghế án thư, dương v*t hắn tuy rằng rút ra, nhưng vẫn tràn ngập tính uy hiếp mà dán ở trên hoa huy*t, quy đầu để tại miệng cúc huyệt, theo động tác một chút một chút đâm thọc, làm Chung Văn Thanh nhịn không được giật giật eo, Chung Văn Thịnh thấy bộ dáng cậu như vậy, nặng nề đánh mông cậu một cái, nửa mông kia cũng đáng thương, không chỉ muốn tiếp thu trứng dái Chung Văn Thịnh đánh, còn phải bị người này lấy tay đánh.

Sườn xám Chung Văn Thanh bị hắn vén đến vòng eo, đôi mắt bị cà vạt che, sở hữu khoái cảm cùng đau đớn đều dị thường rõ ràng, cậu bị ca ca đánh như vậy, so với việc vừa rồi bị dương v*t thọc vào thọc ra, còn muốn cảm thấy thẹn.

Chung Văn Thịnh uy hiếp, đe dọa cậu, nhưng chưa từng động tay động chân, loại hành vi bị trưởng bối đét mông này, làm Chung Văn Thanh nức nở hô một tiếng ca ca, Chung Văn Thịnh thấy cậu toàn thân đỏ lên, ác liệt duỗi tay đánh bên kia, trong miệng nói: Không đúng.

"...... Lão công" đầu Chung Văn Thanh gối vào vai hắn, nhu nhu nói, Chung Văn Thịnh đem hạ thân cắm vào hoa huy*t, hoa huy*t hồi lâu không có bị tiến vào, tưởng nuốt vào thô cứng dương v*t như vậy, hàm đến một nửa liền kêu đau, muốn nhổ ra, Chung Văn Thịnh đều cho vào một nửa, như thế nào sẽ bỏ qua cho cậu. Hắn nắm lấy mông Chung Văn Thanh, ngồi trên ghế hướng xương hông Chung Văn Thanh đánh tới, hoa huy*t bị thô bạo mà trực tiếp cắm xuống, dương v*t vừa kéo ra, mang theo mềm mại thịt non ở bên trong, miệng huyệt ướt dầm dề bị đâm cho nước sốt văng khắp nơi, có một lần đâm quá tàn nhẫn, nóng bỏng quy đầu trực tiếp đâm vào cổ tử cung, Chung Văn Thanh đau đến túm quần áo Chung Văn Thịnh, một ngụm cắn vào vai hắn, khóc lóc nói: "Đau...... Ca ca...... Đau......"

Chung Văn Thịnh duỗi tay sờ sờ nơi hai người giao hợp, nơi đó vệt nước tràn ra cơ hồ nhiễm ướt ngón tay hắn.

Đây là đau? Tiểu đồ ngốc.

Liền tư thế này, Chung Văn thịnh ôm cậu, cùng cậu hôn môi. Trên miệng bị Chung Văn Thịnh xâm phạm, dưới thân bộ phận sinh dục cũng bị cắm, dương v*t trướng gân xanh trên dưới đưa đẩy đi vào, hoa môi bị thọc vào rút ra, tư thế này, dương v*t rút ra một chút, tiếp theo lại lần nữa thật sâu va chạm, thọc tiến tử cung, mỗi một lần va chạm, Chung Văn Thanh liền phải thủ sẵn bờ vai của hắn, rên rỉ một tiếng nhỏ giống mèo con, mặt cậu cơ hồ đều chôn trong ổ hắn, cậu càng đau liền càng hướng vào trong ngực hắn, đôi mắt khóc sưng lên, cà vạt đã sớm bị cậu cọ rớt, chỉ dán vào Chung Văn Thịnh cầu xin.

Chung Văn Thịnh bóp eo cậu, thô suyễn một chút, thấp giọng ở bên tai cậu nói: "Hai cái huyệt của em đều thao tốt như vậy, ta cũng không biết nên bắn cái nào đây?"

Chung Văn Thanh tuy rằng giọng nói đều khóc ách, nhưng vẫn có thể nghe rõ Chung Văn Thịnh nói gì, biết hắn đang trêu chọc cậu, cậu cau mày há mồm cắn cơ bắp Chung Văn Thịnh, nhỏ giọng nói: "Lưu manh."

Chung Văn Thịnh nghe vậy lỗ tai ngứa, liền một phen xé mở phần áo bên trên của cậu, lộ ra hai viên đầu vú hồng nhòn nhọn mà đêm nay chưa được đến an ủi.

Chung Văn Thịnh hút lấy một bên đầu vú đỏ tươi, đầu chôn ở tuyết trắng ngực gặm cắn, hai cái đầu v* thay phiên bị hắn liếm cắn đều đứng thẳng lên, Chung Văn Thanh không tình nguyện đẩy đẩy hắn, trong miệng miễn cưỡng mà nghẹn ngào rên rỉ, Chung Văn Thịnh một bên cắn một viên đậu đỏ hàm trong miệng liếm láp, một bên giương mắt nhìn gương mặt ửng đỏ của Chung Văn Thanh, trong mắt viết "Đây mới là lưu manh".

Chung Văn Thanh biết Chung Văn Thịnh thích nhất khi dễ cậu như vậy, đơn giản đem đầu vùi vào ngực không hề nâng lên, Chung Văn Thịnh còn đang cắm trong thân thể cậu, tiểu huyệt đều sưng đỏ lên, hoa huy*t tựa hồ đã đến cực hạn, huyệt tâm nóng hổi đè ép quy đầu, Chung Văn Thịnh cắm một chút cậu liền run một chút, ghế dựa bị kịch liệt động tác tạo thành tiếng kẽo kẹt, đôi chân mà Chung Văn Thanh dùng để câu lấy đùi hắn, giờ phút này cũng banh gắt gao, mũi chân đều co chặt lại, Chung Văn Thịnh cúi đầu nhìn đến nơi bị thô dài dương v*t căng đến cơ hồ trong suốt, dương v*t không lưu tình chút nào chọc tiến âm huyệt, Chung Văn Thanh cảm giác quy đầu nhiều lần chọc vào tử cung, đau đến toàn thân bủn rủn, trong thân thể một trận đau đớn tê dại, chỉ có thể bắt lấy bả vai Chung Văn Thịnh để chống đỡ thân thể, ngưỡng tuyết trắng cổ, hé miệng kêu "Ca ca, ca ca"

Chung Văn Thịnh đem mặt dán trên sườn mặt cậu, tay vòng lấy eo cậu, lòng bàn tay che cái bụng nhỏ, Chung Văn Thịnh nửa hôn nửa liếm hỏi: "Bảo bối, nơi này khi nào mang thai em bé cho ta đây?"

Nói, hắn lấy bàn tay vuốt ve bụng cậu, Chung Văn Thanh vẫn luôn coi mình là nam nhân, tuổi dậy thì cậu mới cảm nhận được chính mình cùng người khác bất đồng, nhưng tâm lý vẫn luôn không thể tiếp thu chuyện này.

Sinh con cho ca ca?

Chung Văn Thanh nửa mở mở mắt nhìn Chung Văn Thịnh, Chung Văn Thịnh lúc này không cắm cậu nữa, mà là đem dương v*t cô ở huyệt, quy đầu để ở cổ tử cung, hơi dùng chút lực liền có thể chen vào, kia hành cán khá thô, Chung Văn Thịnh cảm nhận được nó muốn muốn bắn tinh.

Hắn sẽ bắn vào trong cơ thể cậu, Chung Văn Thanh thanh tỉnh ý thức được điểm này, cậu ấn ngực hắn giãy giụa muốn đứng dậy, đều đến nước này Chung Văn Thịnh như thế nào sẽ để cậu chạy, hắn ôm người trực tiếp đứng dậy, đè trên bàn sách, dương v*t lại to lên để thao lộng nộn huyệt.

"Chán ghét sao? Bảo bối?" Chung Văn Thịnh nhìn xuống Chung Văn Thanh, dưới thân lại tiếp tục mãnh cắm, tiếng bạch bạch bạch trong căn phòng vang lên.

Chung Văn Thanh trước nay chưa từng suy nghĩ về vấn đề này, lúc này lại bị hắn thao, đầu óc nóng lên, cậu túm cánh tay Chung Văn Thịnh kêu: "Không...... Không có...... Ca ca......"

"Đây là em nói, bảo bối." Chung Văn Thịnh ôn nhu hôn lấy Chung Văn Thanh, dưới thân nâng hoa huy*t, đem thịt non thọc lạn, dâm thủy tràn ra, sau đó nhanh chóng rút ra dương v*t, thọc một lần thật sâu, đem tinh dịch nóng bỏng toàn bộ bắn vào bên trong.

Chung Văn Thanh ách giọng thét chói tai, hoa huy*t co rút, cúc hoa cũng bị nam nhân thô bạo bắn vào, cậu bất lực mà toàn thân buộc chặt, bụng nhỏ hơi hơi phình ra, theo hô hấp kịch liệt phập phồng.

Chung Văn Thịnh bắn xong cũng không có rút ra, mà là tiếp tục đem nộn huyệt căng đến tràn đầy, đợi Chung Văn Thanh hoãn lại đây, liền cảm giác được Chung Văn Thịnh còn muốn cứng lên, cậu vô lực duỗi tay đẩy hắn.

"Không cần...... Ca ca...... Từ bỏ......"

Chung Văn Thịnh tuy rằng muốn đem cậu thao chết ở trên giường, nhưng nơi này rốt cuộc không phải trên giường, hắn hôn hôn trán cậu, nói cho cậu, vừa rồi hắn chỉ nói giỡn.

Hắn đem xụi lơ Chung Văn Thanh ôm ngồi ở trong lòng ngực hắn, giúp cậu mặc lại màu đen sườn xám, bởi vì một ít nút thắt bị hắn làm hư, hắn thô thô mà đem vạt áo bao lại phần ngực, sau đó đem áo sơ mi cùng quần của mình sửa sang lại, cuối cùng đem quần lót bị hắn ném ở một bên bỏ vào túi quần.

Lúc này, yến hội đã sớm tan đi, không ai biết Chung gia đại thiếu gia không phải trở về xử lý sinh ý, mà là hơn nửa đêm ôm em trai bị hắn làm cho không còn sức lực từ thư phòng đi ra.

Chung Văn Thanh nằm trong ngực hắn, trên người khoác áo tây trang, chỉ lộ ra một đoạn cẳng chân đầy dấu hôn cùng đầu tóc đen nhánh ở bên ngoài.

Khi Chung Văn Thịnh đi xuống lầu, phát hiện đôi giày cao gót mà hắn ném xuống còn ở trên bàn trà, chỉ là dính vào một chút nước trà, hắn thuận tay đem giày cao gót cùng mang đi.

Xong việc, Chung Văn Thanh hồi tưởng chuyện Chung Văn Thịnh nói muốn cậu sinh con cho hắn, nghĩ đến ánh mắt hắn khi đó, cậu cảm thấy Chung Văn Thịnh không phải nói giỡn.

Chung Văn Thanh toàn thân rét run, ca ca...... Có lẽ thật sự có quyết định này.

Chương 11

Tịch Khả Lam ngay từ đầu không nghĩ đến "cô gái" làm nổi bật trong tiệc mừng thọ là nam nhân, lấy hiểu biết của bà đối với con trai mình, hắn sẽ không để cô gái đó ở trong lòng, tuy rằng Chung Văn Thịnh là từ trong bụng bà rớt xuống, di truyền tính nết của bà, nhưng năm đó khi bà còn tuổi trẻ khí thịnh, cũng từng bị mặt hàng như Chung Gia Anh mê mắt. Mà Chung Văn Thịnh, từng có thiên kim đại tiểu thư cởi sạch quần áo, tuyết trắng thân mình mềm như bông mà ghé vào lòng hắn, mày hắn đều không thèm động một chút, thái độ lãnh đạm như Liễu Hạ Huệ, đại tiểu thư đó còn chưa kịp thu thập thể diện, ngược lại đem Tịch Khả Lam sợ tới mức đi khắp Trung Quốc tìm bác sĩ, năm lần bảy lượt hỏi bác sĩ, con trai bà có phải phương diện kia không được? Bác sĩ cứ việc nói thẳng, bà có thể chịu được.

Bà có thể chịu đựng được, nhưng Chung Văn Thịnh cũng không thể vô duyên vô cớ gánh lời đồn "không được", hắn dở khóc dở cười cùng bà giải thích rằng hắn không có chuyện gì. Tịch Khả Lam không tin, một hai phải bảo hắn tìm con dâu cho bà. Chung Văn Thịnh không mắc lừa, bảo bối của hắn kém hai tháng mới 18 tuổi, cách tuổi kết hôn luật pháp định ra còn kém một chút, đâu ra con dâu?

Không có con dâu, cũng phải có bạn gái đi? Nhóm nhị thế tổ cùng tuổi với Chung Văn Thịnh đều đã đến bước nào? Nên tìm đối tượng đều có đối tượng, nên kết hôn đều đã kết hôn, xuống tay nhanh một chút, con cái đều có.

Tịch Khả Lam có thể không vội sao? Làm con gái út Tịch gia, từ nhỏ đến lớn, không có thứ gì đứng sau người khác. Liền dùng chuyện sinh con trai tới nói, cái thai đầu tiên nếu không phải con trai mà là con gái, thì cho dù quốc gia lúc ấy hạ lệnh nghiêm khắc chấp hành kế hoạch hoá gia đình, liền tính là bà đổi danh tộc hộ khẩu của mình, di dân nước ngoài, đều phải đem con trai sinh ra.

Bà có tính dai, hơn nữa còn là hậu nhân Tịch gia, người khác nếu khiến bà ăn một chút ủy khuất, bà liền trả về gấp mười lần, trăm lần.

Chung Văn Thanh khiến bà té một cú đau.

Cùng Chung Văn Thịnh ở trên tiệc mừng thọ lộ mặt, lại nhảy một điệu múa, cuối cùng có khả năng trở thành nữ chủ nhân tương lai của Chung gia, thế nhưng là nam!

Này không khác gì ở trên mặt Tịch Khả Lam hung hăng tát một cái.

Mà phát hiện Chung Văn Thanh là nam nhân, là do trùng hợp. Chung Văn Thanh tháng 9 qua sinh nhật 18 tuổi, cậu không sửa họ, an an ổn ổn sống tới ngày nay, về tình về lý, Chung gia sẽ không lại can thiệp cuộc sống của cậu.

Đương nhiên, phiên diễn xuất này của Chung gia thập phần dối trá, Tịch Khả Lam trong lòng phỉ nhổ, lại không thể không tự mình đi xem đứa nhỏ này lớn thành bộ dáng gì.

Bà không có trực tiếp tìm Chung Văn Thịnh hỏi, cái nhóc con lúc trước con còn dưỡng sao? Hoặc là lại đổi cách hỏi, con còn nhớ rõ chuyện con có một cái đệ đệ sao? Đối với đứa con riêng chẳng quan trọng gì, thậm chí làm bà chán ghét, bà đều lười lấy cậu tới phiền con trai bà, phái người đi liền có thể đem cậu bắt tới.

Thật quá trùng hợp, người của Tịch Khả Lam cùng người mà Chung Văn Thịnh phái tới bảo hộ Chung Văn Thanh, hai bên không rõ nội tình, địch ta chẳng phân biệt mà làm một trận, phát hiện thế lực ngang nhau sau, liền có người đưa tin tức tới báo lại cho Tịch Khả Lam, nói đụng phải người của đại thiếu gia, bọn họ không dám động thủ.

Tịch Khả Lam vừa nghe liền cảm thấy có vấn đề, Chung Văn Thanh tính thứ gì? Yêu cầu Chung Văn Thịnh chuyên môn phái người bảo vệ?

Cậu ta thì có nguy hiểm gì? Mà phải yêu cầu có người bảo vệ?

Mà Chung Văn Thịnh dựa vào cái gì liền cam nguyện bảo hộ cậu ta?

Tịch Khả Lam không lại tăng thêm nhân thủ, bà đứng dậy bảo người hầu đổi quần áo cho bà, tính toán tự mình đi xem cái này Chung Văn Thanh có năng lực gì, có thể làm Chung Văn Thịnh bảo bối cậu như thế.

Lão thái thái đến, thật sự ngoài dự kiến của bọn bảo tiêu, bọn họ dám tấu những người khác, bất quá bởi vì Chung đại thiếu chống lưng cho bọn họ, hiện tại mẹ hậu trường tới, đối với mặt lạnh đầy băng sương lão thái thái, mọi người không ai dám ngăn đón, vạn nhất lão thái thái tính tình không tốt, tức giận mất lí trí, tính ai?

Tịch Khả Lam một đường đi vào nhà cũ mà bà từng ở, trong lòng kinh ngạc không thôi, Chung Văn Thịnh đem người tới nơi này dưỡng?

Hắn có ý gì?

Đương nhiên mặc kệ Chung Văn Thịnh có ý tứ gì, Tịch Khả Lam hiện tại chỉ nghĩ theo ý mình, khi bà đi vào đại sảnh, liền nhìn đến một cái bóng dáng quen thuộc, cô mặc giày cao gót, đi đường sẽ có tiếng vang, lúc cô vào cửa, đưa lưng về phía người mà quay đầu lại, Tịch Khả Lam bước chân một đốn, bà đã vì khuôn mặt này dừng lại bước chân, cũng vì khuôn mặt này khiến cho bà hoảng thần.

"Ngải Thanh." Tịch Khả Lam gắt gao nhìn chằm chằm mặt cậu, nhẹ giọng nói.

Nói thật, làm mẹ Chung Văn Thịnh, biểu tình cùng ngữ khí của họ khi tức giận đều cực kỳ tương tự, Chung Văn Thanh đứng lên, cúi đầu, cho dù hiện tại cậu cao hơn bà, nhưng khi thơ ấu bà biểu hiện cường thế lưu lại cho cậu sợ hãi đã thâm nhập cốt tủy.

Tựa như hôm nay, bà gọi cậu là Ngải Thanh, mà không phải Chung Văn Thanh.

Ở trong mắt bà, cậu chính là như thế nghèo hèn, vĩnh viễn không xứng với con trai bà dùng một cái họ.

"Thanh?" Tịch Khả Lam gọi tên xong, nháy mắt hiểu được, "Tiểu Thanh" còn không phải là "Văn Thanh" sao, con bà đem người tới tiệc mừng thọ, liền cái giả danh đều lười làm, chính đại quang minh cầm đao chọc vào tâm của bà.

Xem bà sinh con trai tốt!

"Mày ở nơi này? Chuyện khi nào?" Tịch Khả Lam ngay sau đó hỏi.

Chung Văn Thanh ngẩng đầu nhìn Tịch Khả Lam, cảm thấy ánh mắt của bà có thể ăn thịt người, cậu trầm mặc, bên cạnh Lưu Hiếu Cầm cũng từ phòng bếp đuổi lại đây, nhìn thấy Tịch Khả Lam xuất hiện ở chỗ này liền cảm thấy tình huống không ổn, tiến lên thế Chung Văn Thanh trả lời: "Có nửa năm."Vừa nói dứt lời, Tịch Khả Lam sắc bén tầm mắt liền xoay lại, không cần bà nói, phía sau liền có người đem Lưu Hiếu Cầm ngăn lại.

"Người câm? Tao hỏi mày," Tịch Khả Lam híp mắt, tiếp tục nhìn chằm chằm Chung Văn Thanh, "Mày cùng Văn Thịnh là quan hệ gì?"

Quan hệ? Chung Văn Thanh nhìn Tịch Khả Lam, chính cậu đều thực mê mang, bọn họ nguyên bản là anh em, nhưng quan hệ này Tịch Khả Lam không thừa nhận, Chung Gia Anh không thèm để ý, Chung Văn Thịnh thậm chí ngay từ đầu liền không muốn, một bên tình nguyện chỉ có mình cậu.

Bọn họ là cái gì quan hệ, Chung Văn Thanh hơi hơi hé miệng, cuối cùng phát hiện chính mình không lời nào để nói.

"Mày không nói, được, tao thấy mày là không có mặt mũi nói!" Tịch Khả Lam cất cao thanh âm, tiếp theo bà nắm cổ tay Chung Văn Thanh, hướng tới lầu hai đi lên.

Tịch Khả Lam qua tuổi 50, ngày thường nhu nhu nhược nhược, một bộ gió thổi qua liền phải bị bệnh, nhưng một khi bùng nổ lên, Chung Văn Thanh căn bản không phải đối thủ của bà, một đường cậu cơ hồ bị bà nhấc đi. Nơi này là nơi Tịch Khả Lam ở hơn nửa đời, bà đối với những bày biện ở đây rất rõ ràng.

Bà trực tiếp đẩy cửa phòng ngủ, vừa đi vào, liền nhìn thấy ảnh chụp Chung Văn Thanh bày biện trên tủ đầu giường, trước kia con bà thích phong cách cứng rắn, hiện tại bị sắc điệu mềm mại tràn ngập, bà hít sâu một hơi, quay đầu lại liền hướng vào mặt Chung Văn Thanh quăng một cái tát, đánh đến Chung Văn Thanh trở tay không kịp, bị đánh một cái vào mặt.

"Mẹ mày là kỹ nữ, thông đồng chồng tao, sinh ra cái dã loại như mày. Mày cũng học theo, bò lên trên giường ca ca, thật không hổ trong xương cốt lưu trữ máu đồ đê tiện." Tịch Khả Lam từng câu từng chữ, hung tợn nói.

Chung Văn Thanh cơ hồ bị cái tát này đánh ngốc, nhưng trên mặt đau xa xa không bằng ngôn ngữ công kích, cậu cảm giác hô hấp mình có chút tạm dừng, lửa giận trong mắt Tịch Khả Lam đâm vào làn da chui vào huyết nhục, quất đến cậu dơ bẩn cùng yếu đuối, giờ khắc này cậu chưa bao giờ có cảm giác khuất nhục cùng tự mình căm ghét như vậy.

Cậu có 100 lý do để phản bác, nhưng bà phẫn nộ như thế, phẫn nộ vì danh dự con bà bị cậu làm bẩn, cậu cơ hồ muốn cười ra tới, làm bẩn, cậu thế nhưng trở thành thi bạo giả.

Chung gia trở thành người bị hại, cỡ nào buồn cười.

Một bên mặt cậu nóng rát đau, Tịch Khả Lam nhìn bộ dáng này của cậu tựa hồ vẫn chưa giải hận, còn muốn tát cậu thêm một cái, cậu vừa định ngăn lại tay bà, một cái tay khác liền tới trước giúp cậu ngăn cản, tiếp theo cậu cảm giác phía sau lưng có cơ thể ấm áp dán lên.

Tịch Khả Lam dời đi tầm mắt, nhìn vào người phía sau, bà vẫn cứ ngẩng cằm, dùng một loại thất vọng ánh mắt nhìn Chung Văn Thịnh: "Con trai ta dưỡng thật tốt, thật có bản lĩnh, bên ngoài nhiều nữ nhân con không cần, cố tình muốn cái này tiện loại, con thật không làm ta thất vọng."

Chung Văn Thịnh nhìn thoáng qua Tịch Khả Lam không nói chuyện, hắn buông cổ tay bà, cúi đầu xem gương mặt bên trái của Chung Văn Thanh, bị một cái tát đến mặt không chỉ sưng đỏ lên, hơn nữa bị móng tay tỉ mỉ tu bổ cào ra vết máu, bộ dáng thoạt nhìn thập phần thê thảm, mà từ sau khi hắn tới, Chung Văn Thanh vẫn luôn rũ mắt nhìn mặt đất.

Hắn duỗi tay muốn sờ sờ mặt cậu, Chung Văn Thanh quay mặt, tránh tay hắn ra. Chung Văn Thịnh thật sâu nhìn cậu một cái, quay đầu nhìn về phía mẹ mình: "Sao mẹ lại đánh em ấy?"

Tịch Khả Lam cơ hồ bị khí cười: "Con cho rằng ta muốn đánh nó sao?"Chung Văn Thịnh biết Tịch Khả Lam nhất định sẽ không đồng ý chuyện của hắn cùng Chung Văn Thanh, nhưng kia thì thế nào, Tịch Khả Lam đồng ý, mọi người vui mừng, không đồng ý, cũng sẽ không có bất luận cái gì thay đổi.

"Mẹ," Chung Văn Thịnh nhẹ giọng nói, "Đều là con sai, em ấy vô tội."

Tịch Khả Lam nếu là biết một vừa hai phải, liền sẽ không dứt khoát kiên quyết gả cho Chung Gia Anh, tới khi Chung Gia Anh không ngừng ngoại tình, vẫn cứ chết sĩ diện không ly hôn, đần độn sống tới ngày nay.

Bà chưa nói hai lời, tiến lên một bước, tát Chung Văn Thịnh một cái, đây là lần đầu tiên từ khi sinh ra đến nay hắn bị bà đánh.

"Con làm ta quá thất vọng rồi, Chung gia cho ta cái gì? Con cho rằng ta để ý Chung gia mặt mũi?" Tịch Khả Lam nói, "Mẹ là quan tâm con! Nhưng con nhìn xem chuyện mà con đã làm, cậu ta không biết liêm sỉ, con liền sạch sẽ? Tuy rằng mẹ mặc kệ chuyện của con, nhưng con không phải muốn như thế nào lừa gạt liền lừa gạt mẹ!"

Chung Văn Thịnh bị bà tát một bạt tai, cũng không tức giận, hắn đã sớm qua tuổi non trẻ, trên đời này người có thể khiến hắn tức giận chỉ có Chung Văn Thanh mà thôi, hắn nhìn Tịch Khả Lam cười nói: "Liêm sỉ, con muốn những cái đó làm gì?"

Tịch Khả Lam tức giận cứng lại.

Chung Văn Thịnh nâng lên cổ tay, một bên sửa sang lại nút tay áo, một bên không nhanh không chậm mà tiếp tục nói: "Con có cách sống của riêng mình, mẹ có cách sống của mẹ, con chưa từng xen vào chuyện của mẹ, chuyện của con về sau cũng liền không cần mẹ nhọc lòng."

"Con——" Tịch Khả Lam chưa nói xong, ngoài cửa liền tiến vào người bà mang tới cùng hai người phụ nữ dáng người cường tráng, hai người đó đi đến bên cạnh bà, không màng bà phản kháng, giam giữ cánh tay, đem bà "đỡ" ra ngoài.

Khi đi qua chỗ Chung Văn Thịnh, hắn lơ đãng nói: "Cậu* hiện tại là đối tác của con, mẹ, có một số việc không hiểu liền hỏi cha nhiều chút, ông ấy sẽ nói cho mẹ."

* cậu ở đây là anh trai của Tịch Khả Lam

Tịch gia hỗn chính trị có vài người, nhưng cho bà nhân thủ, giúp bà tác oai tác phúc cũng chỉ có một cái anh trai, Chung Văn Thịnh cùng hắn hợp tác? Bọn họ hợp tác cái gì? Tịch Khả Lam quả thực không dám nghĩ nội dung hợp tác của bọn họ. Mà nếu hắn cùng anh trai của bà hợp tác rồi, kia Chung gia tài sản tính cái gì?

Hắn xác thật không cần để ý mặt mũi Chung gia, hắn thao Chung Văn Thanh, chỉ sợ Chung Gia Anh một chữ cũng không nói.

Hiện tại, bà bất quá đánh tâm can bảo bối của hắn một cái tát, hắn liền uy hiếp mẹ ruột mình.

Luận tàn nhẫn, bà xác thật không bằng con trai bà, bà nghĩ, nếu bà đủ tàn nhẫn, năm đó nên đem tiểu tiện loại đó hoàn toàn giải quyết, nào còn đến phiên giao cho Chung Văn Thịnh xử lý.

Chính là, hiện tại tất cả đều đã muộn.

Sau khi Tịch Khả Lam rời đi, Chung Văn Thịnh liền muốn nhìn vết thương trên mặt Chung Văn Thanh một chút, Chung Văn Thanh giống như quần chúng nghe xong tiết mục trở mặt của hai mẹ con, trong lòng bình tĩnh không gợn sóng, Tịch Khả Lam vừa đi, không khí sền sệt lên, cậu nghẹn một bụng khí, cậu không thể lại ở lại nơi này, nơi này không thuộc về cậu, Chung gia càng sẽ không chấp nhận cậu tồn tại, bọn họ chưa bao giờ muốn cậu, Chung Văn Thịnh......

Chung Văn Thịnh cũng chưa bao giờ muốn làm ca ca của cậu.

Chung Văn Thanh nước mắt bỗng nhiên rơi xuống, cậu nhìn Chung Văn Thịnh, Chung Văn Thịnh bị cậu nhìn đến trong lòng bực bội, hắn tới gần Chung Văn Thanh, vươn tay nhẹ nhàng lau nước mắt cho cậu: "Rất đau?"

Chung Văn Thanh gật gật đầu, nước mắt vẫn luôn chảy.

"Lần sau sẽ không, không có người dám đối với em như vậy."

Chung Văn Thanh nhắm mắt lại, không ngừng lắc đầu.

Không phải, Chung Văn Thịnh.

Anh không phải ca ca của tôi, tôi cũng không phải em trai của anh, chúng ta rốt cuộc không còn quan hệ.

( cắt đứt quan hệ với ca ca, có chút xíu ngược, thụ trưởng thành lên)

Chương 12

Chung Văn Thịnh chưa bao giờ cảm thấy mình từng làm Chung Văn Thanh khó xử, ở trong mắt hắn, kia sao có thể là khó xử đâu, hắn muốn khó xử một người, Chung Văn Thanh còn có thể tung tăng nhảy nhót đứng trước mặt hắn? Nhưng mà, thế giới cũng không phải xoay chuyển xung quanh Chung đại thiếu, đó chỉ là cái nhìn cá nhân của Chung Văn Thịnh. Chung Văn Thanh sinh ra chính cậu không thể chọn cha mẹ, mẹ cậu đem cậu bán đi cũng không phải lựa chọn của cậu, việc cậu không được vào Chung gia, cậu cũng ghi tạc trong lòng.

Vào một buổi sáng đẹp trời, Chung Văn Thanh đi tìm người cha sinh vật học của cậu, sở dĩ gọi là sinh vật học, bởi vì đó là tên khoa học trên giấy xác nhận ADN, gọi ba ba? Cậu không có dũng khí kêu, cậu chỉ cảm thấy ghê tởm.

Tịch Khả Lam miệt thị cậu, khinh thường cậu, cho cậu một cái tát, xét đến cùng là bởi vì mẹ cậu đã làm chuyện sai, con thế mẹ chịu, thiên kinh địa nghĩa. Chung Văn Thịnh không muốn cậu làm em trai, Chung Văn Thanh cũng không hận hắn, thậm chí có thể lý giải hắn, ai muốn con trai kỹ nữ làm em trai.

Nhưng Chung Gia Anh, Chung Văn Thanh rất lâu đều không nghĩ ra, vì sao ông ta lại có thể coi thường cậu đến mức này. Nếu ông không muốn có con, vì cái gì còn muốn đem cậu mua về, mua về xong lại vứt bỏ? Chung Văn Thanh muốn cười.

Bởi vì quan hệ với Chung Văn Thịnh, Chung Văn Thanh rất nhanh liền gặp được Chung Gia Anh.

Chung Gia Anh thấy cậu tới, không kinh ngạc, cũng không kiêng dè, thản nhiên bảo cậu ngồi trên sô pha phòng khách, nhưng thật ra Chung Văn Thanh âm thầm kinh ngạc một chút, khi nước trà bưng lên, Chung Gia Anh hỏi cậu có chuyện gì, ngữ khí bình tĩnh, Chung Văn Thanh nhìn ông một cái, phát hiện người cha trong ký ức bây giờ đã già rồi, ngày tiệc mừng thọ Chung Văn Thanh chỉ lo việc Chung Văn Thịnh cầm tay cậu, không có chú ý người khác, hiện tại cậu nhìn Chung Gia Anh, đột nhiên phát hiện sau khi Chung Văn Thịnh già rồi, có lẽ chính là bộ dáng này, đại khái hiếu thắng một chút, nói ra không cho người khác xen vào một chữ, một cái bạo quân cao cao tại thượng.

Nghĩ đến so sánh này, Chung Văn Thanh một chút không được tự nhiên bỗng nhiên chậm rãi biến mất, cậu ngẩng đầu cùng Chung Gia Anh trần thuật mục đích tới của mình, cậu nói cho Chung Gia Anh, người thừa kế duy nhất của ông cùng con riêng ngủ trên một cái giường, có lẽ ông không thèm để ý, nhưng thân thể tôi đặc thù, Chung Văn Thịnh muốn tôi sinh đứa con cho hắn, tôi tưởng, ngài cùng phu nhân ngài cũng sẽ không muốn đứa nhỏ này.

Con trai trưởng cùng con trai riêng lăn lên giường với nhau, vốn dĩ chính là gièm pha, hiện tại bọn họ không chỉ làm, còn muốn làm ra trẻ con. Chung Gia Anh nghe xong ngây ngẩn cả người, ông nhìn chằm chằm Chung Văn Thanh, muốn phân biệt xem cậu nói thật hay nói dối, nhưng nghĩ lại, cậu hà tất phải lừa ông, Chung Văn Thịnh đối với cậu không tốt sao? Chuyện cậu có thể sinh con, Chung Văn Thịnh che đến kín mít, Tịch Khả Lam khẳng định một chút cũng không biết.

Chung Gia Anh hỏi cậu muốn gì? Chung Văn Thanh nắm chặt ngón tay, rũ mi mắt nói: "Trên đời này, không còn có Chung Văn Thanh."

Chung Gia Anh trầm mặc một chút, lần đầu tiên ông nghiêm túc đánh giá Chung Văn Thanh. Ông vẫn luôn đối với đứa con này có chút coi thường, là vì ông cảm thấy đứa nhỏ này không bằng Chung Văn Thịnh, không chỉ có xuất thân đê tiện, năng lực cùng Chung Văn Thịnh kém quá nhiều, thậm chí cậu còn chẳng có tư cách so với Chung Văn Thịnh.

Nhưng những lời mà cậu đã nói hôm nay, khiến Chung Gia Anh cảm thấy mình có lẽ đã bỏ qua đứa nhỏ này, nếu có cơ hội, sẽ có một ngày, có lẽ cậu sẽ làm nên sự nghiệp của mình.

Bất quá, việc cậu là em trai có cùng chung huyết thống với Chung Văn Thịnh như thế nào cũng rửa không sạch, bọn họ nếu có con, Chung Gia Anh không dám nghĩ tiếp.

Chung Văn Thanh yêu cầu, ông đáp ứng rồi.

Chung Văn Thanh nói một tiếng cảm ơn, đứng dậy rời đi.

Cậu không biết, thời điểm cậu đứng lên, Chung Gia Anh nhìn chằm chằm bóng dáng cậu trong chốc lát, ánh mắt buồn bã.

Chung Văn Thịnh hiện tại đặc biệt bận rộn, công ty luôn không ngừng xuất hiện đường rẽ, hắn vội đến chân không chạm đất,tuyển vài cái chủ quản, sấm rền gió cuốn ban bố điều lệ mới, hoàn toàn đem cơ sở ngầm mà Chung Gia Anh lưu tại công ty quét sạch sẽ.

Chờ hắn hơi chút rảnh rỗi, về đến nhà khi dễ em mình, lại phát hiện Chung Văn Thanh dịu ngoan đến kỳ cục, muốn hôn liền hôn, muốn ôm một cái liền ôm một cái, thời điểm lên giường, thân thể mềm mại làm người muốn đem cậu xoa vào trong thân thể, Chung Văn Thịnh không biết Chung Văn Thanh nghĩ như thế nào, nhưng hắn rất vui lòng Chung Văn Thanh có chuyển biến như vậy, lão bà của mình sao, ai muốn ở trên giường giống cưỡng gian.

Ngoài ý muốn là có một ngày, bọn họ cùng nhau đi ra ngoài nghỉ phép, khi đó Chung Văn Thanh đã tiến vào một khu nhà danh giáo tại H thị học đại học, Chung Văn Thịnh vừa lúc nhàn rỗi, liền dẫn cậu đi làng du lịch tỉnh ngoài chơi hai ngày.

Làng du lịch nguyên bản chính là Chung gia khai phá, Chung Văn Thịnh để lại một phòng, lần này vừa lúc mang Chung Văn Thanh đến xem, Chung Văn Thanh có rất ít cơ hội đi ra ngoài chơi, thứ nhất, vì Chung Văn Thịnh tiếp quản công ty tương đối sớm, khiến hắn bận rộn một thời gian, thứ hai, cho dù cậu muốn đi, lại không ai hỏi Chung Văn Thanh muốn ra ngoài hay không.

Chung Văn Thịnh căn bản sẽ không nghĩ đến, hắn tâm huyết dâng trào mang Chung Văn Thanh đi bờ biển thả lỏng tâm tình, lại tận mắt nhìn thấy Chung Văn Thanh từ trên vách núi rơi vào trong biển.

Ngày đó bọn họ cùng đi lên núi cắm trại dã ngoại, chuẩn bị một bên ăn đồ nướng BBQ, một bên nghe tiếng sóng biển đánh vào nham thạch đen, lúc ấy Chung Văn Thanhdựa vào ngực hắn, bọn họ ngồi trên cỏ nhìn ngôi sao trên bầu trời đêm, buổi tối không có ánh trăng, ngôi sao giống như kim cương dừng trên bầu trời, nhìn phương xa chiếu trên mặt nước, phảng phất biển trời hòa thành nhất thể, nước biển đong đưa ảnh ngược của sao trời lộng lẫy, cảnh sắc cực kỳ mỹ lệ.

Chung Văn Thanh đột nhiên kêu hắn: "Chung Văn Thịnh."

Chung Văn Thịnh nghe vậy sửng sốt, chờ phản ứng lại đây, trong lòng có chút giật mình, nhưng lại có một loại vui sướng nảy lên: "Cái gì, bảo bối?"

Chung Văn Thanh từ trong lòng hắn ngồi thẳng thân thể, trợn tròn mắt nhìn hắn. Đôi mắt Chung Văn Thanh rất lớn, mắt hai mí rõ ràng, khi nhìn lập lòe ánh sáng giống ngôi sao, sáng ngời lại thanh triệt, Chung Văn Thịnh theo bản năng tưởng cúi người hôn khóe miệng cậu, Chung Văn Thanh trước một bước dùng lòng bàn tay che lại bờ môi hắn, một cái tay khác chống ngực hắn, ngăn cản hắn tới gần.

Chung Văn Thịnh thấy cậu biểu tình nghiêm túc, hừ cười một tiếng, không có phản kháng.Chung Văn Thanh còn đang xem hắn, Chung Văn Thịnh chưa bao giờ sợ bị người xem, huống chi Chung Văn Thanh xem hắn sẽ chỉ làm hắn càng ngày càng nóng lên, Chung Văn Thanh tựa hồ phát hiện ánh mắt hắn thay đổi, lập tức buông ra tay, đứng lên.

"Em qua bên kia nhìn xem, ca ca không được cùng đi." Chung Văn Thanh chỉ chỉ phương hướng huyền nhai.

Chung Văn Thịnh gật gật đầu, nghe theo cậu phân phó, trong khoảng thời gian Chung Văn Thanh này ngoan đến hắn muốn càng thêm sủng cậu, trước kia hắn đối với Chung Văn Thanh là muốn ngôi sao liền trích ngôi sao, hiện tại Chung Văn Thanh nếu nói muốn muốn ngôi sao, vậy cả ánh trăng hắn đều cùng hái xuống cho cậu.

Hắn liền như vậy cười nhìn bảo bối của hắn đi hướng huyền nhai, thẳng đến cậu càng chạy càng gần, Chung Văn Thịnh ý cười cũng thu lại, tới khi Chung Văn Thanh đến quá gần, hắn cầm lòng không đậu mà đứng lên, lớn tiếng kêu Chung Văn Thanh đứng lại, hắn không biết tiếng nói của hắn đã mất đi trấn định cùng bình tĩnh, sợ tới mức Chung Văn Thanh quay đầu lại nhìn hắn một cái.

Chung Văn Thịnh hình dung không được ánh mắt đó của Chung Văn Thanh, tựa hồ đối với hắn có chút không tha, nhưng bước chân đi về phía trước của cậu lại cực kỳ kiên định, đôi mắt Chung Văn Thịnh không dám chớp một chút, Chung Văn Thanh liền như vậy làm trò trước mặt hắn, từ trên vách núi ngã xuống.

Chung Văn Thịnh tiến lên, cái gì cũng không nghĩ, bảo bối của hắn, chấp niệm sâu nhất của hắn, em làm sao dám liền như vậy rơi xuống biển?

Em đã chết, ta sẽ như thế nào?

Vào lúc Chung Văn Thanh nhảy xuống, bảo tiêu vẫn luôn canh giữ ở bên cạnh cũng trở tay không kịp, thật sự là Chung Văn Thanh không hề dự triệu liền nhảy, một chút dấu hiệu đều không có, mà Chung Văn Thịnh lại muốn nhảy xuống dưới, những người khác đều phản ứng lại đây, gắt gao mà bám trụ người hắn, đem hắn từ huyền nhai túm trở về.

Tất cả mọi người sợ hãi Chung Văn Thịnh nhảy xuống như vậy, huyền nhai cao mấy trăm mét, phía dưới đều là nham thạch, tuy nói buổi tối nước biển dâng lên, nhưng lực đánh từ trên cao rơi xuống đủ để cho một người chết ở đáy biển.

Chung Văn Thanh một đứa con riêng, chết liền chết.

Nhưng Chung Văn Thịnh chỉ có một.

Tất cả mọi người trong lòng hiểu rõ.

Chỉ có Chung Văn Thịnh biết, Chung Văn Thanh không có, kia lực lượng hắn tích tụ động lựccùng cha mẹ đối kháng cũng không còn.

Thời niên thiếu hắn gặp được Chung Văn Thanh, hắn nhìn đến đứa bé nho nhỏ sợ hãi nhìn hắn, khi biết được hắn là ca ca mình, lại dùng nhụ mộ ánh mắt nhìn hắn, hơn nữa ánh mắt đứa nhỏ này rất đẹp, nhìn vào thực chân thành tha thiết, mắt hai mí to tròn, tròng mắt đen láy, bộ dáng tuấn tú giống cái tiểu thiên sứ.Ngay từ đầu hắn cũng không trút xuống nhiều cảm tình cho cậu, chẳng qua lại một cái đệ đệ tư sinh tử, hơn nữa địa vị mẹ đẻ lại đê tiện, một chút uy hiếp với hắn đều không có, nhưng cậu lại đáng thương như vậy, mẹ đẻ vừa mới chết, cha ruột cũng không cần, chỉ cần một cái quyết định của hắn, lập tức cậu liền bị vứt bỏ, một người đi đối mặt với xã hội tàn khốc, những cái nhụ mộ ánh mắt đó đều sẽ trở nên vô dụng.

Nhưng Chung Văn Thịnh vẫn là đem cậu lưu lại, rốt cuộc cậu không hề có lực uy hiếp, bộ dáng nhút nhát sợ sệt cũng làm người không đành lòng. Cậu liền như vậy ở bên cạnh hắn chậm rãi lớn lên, càng ngày càng không muốn xa rời hắn, cả ngày vây quanh hắn, không có người so với cậu càng tới gần hắn, cũng không có người so với cậu càng tín nhiệm hắn, hắn đối với cậu hoàn toàn yên tâm, không biết khi nào, hắn phát hiện hắn không thể chịu đựng có người xa lạ cắm vào thế giới của hắn cùng Chung Văn Thanh, hắn muốn Chung Văn Thanh chỉ chú ý đến hắn.

Đây là một loại bệnh trạng cảm tình, Chung Văn Thanh so bất luận kẻ nào đều rõ ràng, chính là kia lại có cái quan hệ gì.

Chung Văn Thanh vốn dĩ chính là người của hắn, em trai cũng thế, bạn đời cũng thế, đời này cậu chỉ có thể cùng hắn đi qua.

Nhưng Chung Văn Thanh không còn nữa.

Em ấy không còn nữa.

Bảo bối của hắn, chán ghét hắn đến tình nguyện đi tìm chết.

Liền thi thể đều tìm không thấy, có phải cậu đã sớm lên kế hoạch, ngay cả thi thể đều không muốn cùng hắn có nửa điểm liên quan.

Cậu hận hắn.

Chung Văn Thịnh nhìn nước biển đen kịt, chậm rãi che lại mặt mình.

Bảo bối, ta đã biết.

Em hận ta.

Em không thích ta.

Em chỉ muốn một cái ca ca.

Ta làm ca ca của em.

Em đừng tức giận nữa.

Nhưng, tại hải vực này vớt suốt một tháng, thi thể Chung Văn Thanh vẫn không tìm được.

Chung Văn Thịnh rốt cuộc chết tâm, hắn không quay đầu lại rời đi làng du lịch kia.

Thời điểm hắn đi, ánh mặt trời vừa lúc, ấm áp chiếu vào người hắn, như thế sáng ngời cùng ôn nhu, chúng nó chậm rãi thấm vào thân thể hắn, ở trong thân thể hắn hòa tan, chính là hắn vẫn cứ cảm thấy lạnh.

Lạnh lẽo từ sâu trong cốt tủy.

Chung Văn Thịnh nghĩ, cứ như vậy đi, bảo bối, hận ta đi, đây đều là ta thiếu em.

Chung Văn Thịnh bỗng nhiên cảm thấy có một loại nhẹ nhàng thoải mái, hắn ngẩng đầu nhìn ánh mặt trời rực rỡ chói mắt, chiếu đến hắn không mở mắt ra được, hắn khép lại mắt, trong ánh mắt một mảnh khô cạn, không có một chút nước mắt.

Chương 13

Ở G thị, sau khi tốt nghiệp đại học năm tư, 17 người đồng học giới tài chính ban 3 đang chờ xuất phát, gặp nhau ở một nhà khách sạn lớn tại trung tâm thành phố.

Tài chính luôn luôn là ngành đứng đầu, vốn là thuộc về thành viên tích cực, đầu óc tốt, một ít học sinh không tốt nghiệp cũng sẽ có được một phần công tác.

Trong ban 3, phải kể tới Lý Minh Nghĩa đang bị đám người vây quanh, hắn sinh ra là phú nhị đại, trong nhà bối phận nhỏ nhất, ngàn kiều vạn sủng lớn lên, người đẹp trai không nói, lại có cái miệng biết ăn nói, cho nên trên con đường nhân sinh, có thể nói một đường bằng phẳng, ít có suy sụp.

Nhưng người sao, đặc biệt thân là nam nhân, không có chút suy sụp cùng kích thích, nhân sinh sao có thể gọi là hoàn mỹ?

Tiệc rượu tốt nghiệp bày biện xa hoa, hung hăng dọa tới một ít người không thế nào dư dả, Lý Minh Nghĩa lúc mở màn liền nói thẳng: "Đây có thể là lần cuối cùng chúng ta ngồi cùng nhau ăn cơm, tớ là lớp trưởng, cũng có thể là lần cuối cùng vì mọi người phục vụ, mong mọi người cho tớ mặt mũi, hôm nay ăn cơm, uống rượu phải tận hứng, cái gì cũng không cần nghĩ!"

Lời này nói lại lừa tình lại xinh đẹp, lập tức kéo gần mọi người quan hệ, lại bất động thanh sắc mà đánh mất không ít người đáy lòng băn khoăn, tiệc rượu một mở màn, mọi người liền giơ lên ly rượu sâm banh, đồng loạt cười lớn nói: "Kính thân ái các bạn học!"

Lý Minh Nghĩa cùng mọi người uống xong, tìm một cái tìm cớ liền cầm cái ly đi đến một góc, nơi đó đứng một người trẻ tuổi dáng người thon gầy, cậu thực an tĩnh, không quá thích nói chuyện, nhưng là một khi có người tìm cậu nói chuyện, cậu liền nhếch khóe miệng lên, chân thành nhìn người đó. Vào ngày đầu khai giảng đại học, Lý Minh Nghĩa nhìn thấy cậu, đã bị cậu mê đến thần hồn điên đảo, tìm không thấy đông tây nam bắc, đáng tiếc mỹ nhân một lòng lao vào học hành, không thèm để ý chuyện tình cảm, Lý Minh Nghĩa an an phận phận ở thư viện thủ hơn một năm, mới cùng người dần dần quen thuộc lên.

Tiểu mỹ nhân cùng hắn 500 năm trước là người một nhà, cùng họ Lý, bởi vì lớn lên tuấn tú, khai giảng ngày đầu tiên, liền khiến cho chỗ tiếp đãi tân sinh viên thành biển người tấp nập, trên trường học BBS* có người đem ảnh chụp cậu dán lên, dẫn tới vô số người qua đường vây xem.

* BSS: chắc là tên trang web của trường

Sau Lý Minh Nghĩa cùng cậu trở thành bằng hữu, biết người trong lòng không thích bị nhiều người chú ý, cho nên tìm người đem những hình ảnh riêng tư về cậu trên BBS cắt bỏ.

"Tiểu Thanh, cậu thấy cửa hàng này thế nào?" Lý Minh Nghĩa đi đến bên cạnh cậu hỏi.

Lý Thanh nghe vậy ngẩng đầu, thấy là Lý Minh Nghĩa liền cười một chút, mặt cậu nhỏ mà tinh xảo, làn da tuyết trắng, Lý Minh Nghĩa có một lần không cẩn thận đụng vào người cậu, dưới sự gần gũi tiếp xúc, phát hiện mặt Lý Thanh thập phần tinh tế, ngay cả lỗ chân lông đều không thấy, ngày hè cực nóng giống như không có gì ảnh hưởng với cậu, trên người mát lạnh, không chờ Lý Minh Nghĩa lại cảm thụ nhiều thêm, Lý Thanh liền lui một bước về phía sau.

Lý Minh Nghĩa một bên ở trong lòng thở dài thời gian tốt đẹp luôn là ngắn ngủi như thế, một bên giả mù sa mưa mà thân sĩ nói: "Thực xin lỗi, cậu không sao chứ?"

Lý Thanh cũng không phải đồ ngốc, Lý Minh Nghĩa nhiều lần ân cần đối đãi cậu, lại trì độn đều cảm nhận được thái độ của hắn không bình thường, hơn nữa đám huynh đệ của Lý Minh Nghĩa, mỗi lần nhìn cậu ánh mắt đều mang theo chút vi diệu cùng bỡn cợt, Lý Minh Nghĩa giả mô giả dạng mà quát lớn bọn họ, bọn họ cũng hồn nhiên không thèm để ý, còn lấy cái loại ánh mắt đó nhìn cậu, Lý Thanh trong lòng thập phần phản cảm.

Bất quá, cho dù lại phản cảm, cuộc sống vẫn phải tiếp tục, Lý Minh Nghĩa so với cậu có năng lực quá nhiều, mà Lý Thanh hiện nay chỉ có một con đường, cậu không còn là Chung Văn Thanh trước đây, có một cái ca ca có thể giúp cậu che chắn hết những chuyện cùng với những người mà cậu không thích, cậu không đắc tội nổi Lý Minh Nghĩa, chỉ chờ mong tốt nghiệp đường ai nấy đi, không bao giờ gặp lại.

Lý Thanh buông mâm trên tay, nghĩ nghĩ trả lời: "Hương vị rất ngon, làm phiền anh tiêu pha."

"Này tính cái gì tiêu pha, mọi người cao hứng là được." Lý Minh Nghĩa nhìn sườn mặt duyên dáng của Lý Thanh, trong lòng nghĩ, nếu em thích, tôi tiêu pha một trăm lần lại tính cái gì.

Lý Minh Nghĩa rất biết cách làm người, Lý Thanh tràn đầy thể hội, cậu vì hắn ta ăn không ít mệt, toàn học viện đều biết Lý Minh Nghĩa cùng cậu là anh em tốt, có đôi khi Lý Thanh quát mắng Lý Minh Nghĩa, hắn ta liền giả đáng thương, ở trước mặt người lạ cũng không thu liễm, xung quanh liền có người nói, đều là anh em tốt, đừng vì một chút việc nhỏ mà tổn thương cảm tình.

Này đó nhàn ngôn toái ngữ khiến Lý Thanh tâm sinh cảnh giác, từ đó, cậu liền xa cách Lý Minh Nghĩa, vô luận người khác nghĩ thế nào về cậu, Lý Thanh đều lạnh mặt che chắn, cậu đã chết quá một lần, đây là con đường do chính cậu tranh thủ, vất vả cũng thế, thất bại cũng thế, cậu không cần vì người khác mà sống.

Trên tiệc rượu, Lý Minh Nghĩa còn tìm đến cậu, Lý Thanh căng da đầu cùng hắn nói chuyện phiếm, chỉ chốc lát sau, có đồng học nhận thấy Lý Minh Nghĩa biến mất liền kéo hắn về bàn tiệc, Lý Thanh thở phào nhẹ nhõm, lập tức buông chén rượu, tìm cửa hành lang đi ra ngoài hóng gió.

Mùa hè thời tiết hay thay đổi, khi tới vẫn là mặt trời rực rỡ, hiện tại mây đen dày đặc, Lý Thanh ghé vào lan can nhìn bên ngoài cửa kính, giọt mưa đột nhiên rơi xuống, lộp bộp gõ vào pha lê, hình thành một khúc giai điệu hỗn độn.

Bởi vì mưa to, cửa khách sạn nghênh đón một đợt xe tránh mưa. Mặt đối diện, một chiếc Volvo điệu thấp màu đen ngừng ở cửa, Lý Thanh cúi đầu thấy nam nhân thân hình cao lớn từ trong xe dắt tay một cô gái mặc lễ phục dạ hội màu đỏ rực, Lý Thanh ánh mắt bình tĩnh từ trên mặt hai người nhìn lướt qua, vừa vặn nam nhân kia vừa lúc nâng mặt lên, Lý Thanh ánh mắt dừng lại, cửa kính nhiễm giọt mưa làm mặt nam nhân kia nháy mắt mơ hồ, Lý Thanh chớp chớp mắt, cảm thấy cậu giống như thấy được ca ca.

Chỉ là sản nghiệp của ca ca không phải ở phương Bắc sao?

Cậu suy tư trong chốc lát, móc di động ra tìm tòi tư liệu về Chung thị tập đoàn, tin tức mới nhất đổi mới ngày hôm qua, Chung chủ tịch đang có ý định khai thác thêm sản nghiệp, ít ngày nữa đến G thị để khảo sát.

Thật là hắn?

Lý Thanh hơi giật mình, cậu nhìn chằm chằm đêm mưa ngoài cửa sổ không biết nghĩ cái gì.

"Tiểu Thanh?" Một thanh âm đột nhiên ở bên tai vang lên.

Lý Thanh bỗng nhiên lấy lại tinh thần, nhìn đến khuôn mặt phóng to của Lý Minh Nghĩa, không tự giác lui một bước, "Là cậu? Kêu tôi đi vào sao?" Cậu tận lực tự nhiên hỏi.

Lý Minh Nghĩa thấy cậu vừa rồi phát ngốc, tò mò mà đem đầu vói qua nhìn, chỉ thấy ở cổng lớn khách sạn có cô tiếp tân ăn mặc sườn xám tiếp khách, không có gì để xem.

Hắn không thèm để ý quay đầu lại, "Mọi người muốn cùng nhau uống một chén, tới bị họ phân phó tới gọi cậu." Hắn cười nói, không thèm để ý Lý Thanh thái độ cứng đờ.

Lý Thanh gật gật đầu, nhấc chân: "Chúng ta đây vào nhanh đi, đừng làm cho bọn họ chờ."
Lý Minh Nghĩa đi ở phía sau nhìn bóng dáng mảnh khảnh của cậu, cảm thấy cảnh đẹp ý vui, Lý Thanh tựa hồ cảm giác được tầm mắt hắn, quay đầu lại thúc giục, hắn cười cười bước nhanh đuổi theo.

Không vội, hắn nghĩ, bữa tiệc mỹ vị luôn yêu cầu thời gian để chế biến thức ăn.

Lý Thanh không biết, thời điểm bọn họ tiến vào cửa ghế lô, chỗ cửa thang lầu quẹo vào, đại đường giám đốc mang theo một đôi nam nữ cùng nhau đi đến, đúng là hai vị vừa mới chuẩn bị tiến vào trốn mưa.

"Thịnh ca, lâu lắm rồi anh mới chịu cùng em tới chơi." giọng nữ vừa ngọt vừa giòn nói.

Nam nhân bị cô kéo cánh tay, không nói gì, chỉ là đơn giản mà ừ một tiếng.

Kỳ thật thái độ hắn như vậy là phi thường lãnh đạm cùng khinh mạn, nếu là hòn ngọc quý trên tay nhà khác, đã sớm phủi tay chạy lấy người, đáng tiếc nhà gái liền thích cái giọng này, cảm thấy đặc biệt khốc đặc biệt có hình, chết sống phải gả cho hắn, cha mẹ chị em thân thích dùng một đống nước miếng khuyên can, cũng không kéo nổi con gái đang rơi vào bể tình, chỉ phải nghĩ mọi cách giúp con có cơ hội tiếp cận người cầm quyền Chung gia.

"Chờ lát nữa ăn cái gì? Lâu lâu tới G thị, em muốn ăn đồ ăn phía nam."

Chung Văn Thịnh kỳ thật không thích nơi này, hắn tới G thị chỉ vì công sự. Từ khi Chung Văn Thanh không còn, mẹ hắn cực kỳ cao hứng, chỉ kém phóng pháo chúc mừng vì đã tiễn đi ngôi sao chổi, lúc sau hắn nghênh đón vấn đề thường thấy của người đàn ông độc thân lớn tuổi, kết hôn sinh con, cho dù hắn có thể uy hiếp mẹ hắn, nhưng dù sao cũng là mẹ con, Chung Văn Thanh không có, nguyên bản kiên trì của hắn liền sụp, trừ bỏ bảo bối của hắn, hắn không có gì muốn kiên trì.

Chung Văn Thịnh chính là người lãnh khốc như vậy, đối với chính mình đều vô tình, hắn đem một khang nhu tình cho Chung Văn Thanh, phân nhu tình này theo Chung Văn Thanh rời đi, rốt cuộc biến mất không thấy.

Bữa tối ăn cơm, Vương gia con gái một Vương Đan Ni ngồi ở một bên rất không vui mà oán giận, nguyên bản cô đã hỏi kĩ đại đường giám đốc, những món ăn nào ở khách sạn là ngon nhất, món nào là đặc sản bản địa? Đang nói hăng say, Chung Văn Thịnh đột nhiên lấy thực đơn chọn món cơm một phần hai người tạm chấp nhận.

Có lẽ bởi vì thời tiết âm trầm, sắc mặt Chung Văn Thịnh cũng không phải rất đẹp, Vương Đan Ni oán giận cũng không có ai để ý, liền ủy ủy khuất khuất mà đem đầu dựa vào vai Chung Văn Thịnh.

"Thịnh ca, anh không thích em phải không?" Thanh âm của cô ngọt giòn mang theo nho nhỏ khóc nức nở, khuôn mặt minh diễm, rất là chọc người thương tiếc.

Chung Văn Thịnh ăn đồ ăn, thấy cô như vậy cũng chỉ là nâng khủy tay, ánh mắt hắn sâu thẳm, mang theo uy thế, Vương Đan Ni bị hắn dọa sợ tới mức đem đầu lùi về.

"An tĩnh, Đan Ni." Chung Văn Thịnh nói.

Vương Đan Ni nặng nề gật đầu, không dám nói nữa.

Kỳ thật cô gái tâm tư đơn thuần thực làm cho người ta thích, Chung Văn Thịnh chọn cô cũng là vì cô không làm ra vẻ, chỉ là, hắn nhìn đến cô luôn là nhớ tới Chung Văn Thanh, ở thời tiết như vậy, thân ảnh Chung Văn Thanh liên tục xuất hiện, bảo bối của hắn liền thiếu thân phận này, bằng không em ấy hẳn là thực vui vẻ, thích cười, đối xử với mọi người thực hiền lành, đến độ tuổi nhất định sẽ gặp được một người thích hợp để kết hôn, lại bình bình đạm đạm mà đầu bạc đến già, cả đời trôi chảy thuận lợi.

Cậu sẽ không ở tuổi thanh xuân tươi đẹp như vậy lại đi lên con đường quyết tuyệt.

Chung Văn Thanh là miệng vết thương trong lòng hắn, có một đoạn thời gian, hắn đột nhiên nhớ không nổi người này, hắn nhớ không nổi chính mình đã từng có một đứa em trai, cấp dưới có người tặng người cho hắn, nói bảo đảm hắn vừa lòng.

Hắn tò mò như thế nào vừa lòng, buổi tối một thiếu niên trần trụi thân thể e thẹn nhìn hắn, mặt mày kia làm hắn quen mắt, nhưng hắn vẫn nhớ không nổi là ai, thiếu niên đi đến bên mép giường, thuận theo mà quỳ gối dưới chân hắn, đôi tay trắng nõn cởi bỏ lưng quần hắn, lại chậm rãi kéo ra khóa kéo, hắn nhìn chằm chằm mặt thiếu niên, vẫn không nhúc nhích mà nhìn thiếu niên làm việc, giống như người được hầu hạ không phải hắn.Tới khi thiếu niên cúi đầu muốn nuốt vào dương v*t của hắn, Chung Văn Thịnh đè lại đầu thiếu niên, thiếu niên thuận theo mà giương mắt nhìn hắn.

Quá giống, Chung Văn Thịnh nghĩ vậy, đáng tiếc bảo bối của hắn ở trên giường vĩnh viễn sẽ không nghe lời như vậy.

Hắn nghĩ đến mỗi lần hắn đem cậu đè ở dưới thân, cậu đều oán hận mà mắng hắn hỗn đản, bị buộc cực kỳ, duỗi tay liền đánh hắn, đánh xong còn khóc, trước mặt ác nhân cáo trạng, cũng chỉ có thế.

Bữa tối Chung Văn Thịnh cùng Vương Đan Ni nặng nề ăn xong, thời điểm đi ra ngoài khách sạn, không khí giữa hai người cùng với khi vừa mới vào cửa so sánh với nhau, quả thực như là trên trời dưới đất.

Đứa bé giữ cửa cầm chìa khóa, đi gara giúp bọn họ lấy xe. Chung Văn Thịnh đứng ở cửa chờ đợi, bên ngoài có một đám người trẻ tuổi hô to gọi nhỏ, hưng phấn không biết đang gào thét cái gì, vừa thấy chính là uống nhiều quá.

Chung Văn Thịnh luôn luôn không để ý đến những thứ đó, Vương Đan Ni lại tò mò mà nhón mũi chân xem.

Xe tới cửa, Chung Văn Thịnh ngồi vào, Vương Đan Ni ngồi ở ghế bên cạnh, ghé vào cửa sổ xem bọn họ đùa giỡn.

"Bọn họ muốn đánh nhau rồi, ai nha, thiếu niên kia thật xinh đẹp!" Vương Đan Ni một bên xem một bên kinh hô.

Xe chậm rãi lướt qua đám người ồn ào kia, Chung Văn Thịnh ánh mắt xẹt qua đám người, chờ xe lướt qua đi, chuẩn bị tiến vào đường cái, Chung Văn Thịnh đột nhiên quay đầu lại nhìn đám người kia, lúc này, một bóng dáng giống như đã từng quen biết đi vào đoàn can ngăn, xe tiến vào dòng xe tấp nập, khách sạn bị xa xa vứt bỏ phía sau, Chung Văn Thịnh cau mày quay người lại.

"Thịnh ca? Sao vậy?" Vương Đan Ni nhìn sắc mặt hắn, hỏi.

"Không có gì." Chung Văn Thịnh trả lời.

Chung Văn Thịnh không tin quỷ thần, nhưng cảm giác quen thuộc mới nãy, hắn không có khả năng nhận sai, giống như đã cao hơn chút, tóc cắt đến càng ngắn, thoạt nhìn thập phần thoải mái thanh tân, ăn mặc giống học sinh, còn đang đi học?

"Lão Chu, quay lại khách sạn." Hắn lập tức phân phó.

Vương Đan Ni không rõ liền, ngũ quan của cô minh diễm, biểu tình cũng phong phú, lúc này ra vẻ buồn rầu mà nhìn hắn, bộ dáng rất đáng yêu: "Thịnh ca mất đồ?"

Chung Văn Thịnh rũ mắt nhìn ngoài cửa sổ, tùy ý ừ một tiếng, chờ xe quay lại khách sạn, bọn học sinh đã sớm không có bóng dáng.

Hắn không cấm nhăn chặt mày, cái mảnh khảnh bóng dáng kia tựa như cái si ngốc giống nhau du đãng ở trong đầu hắn, hắn nhớ tới bộ dáng Chung Văn Thanh nhảy xuống biển, trước kia hắn không dám cẩn thận hồi tưởng, tâm hắn cũng là thịt, hắn cũng sẽ đau, người trong lòng của hắn chết ở trước mặt hắn, đối với hắn tràn đầy hận ý, như vậy thống khoái liền chết, này làm hắn phải hồi tưởng thế nào đây?

Nhưng hiện tại nghĩ lại, Chung Văn Thịnh cảm thấy chính mình lúc ấy quá mức sa vào thống khổ, điểm đa nghi bị hắn xem nhẹ đi.

Hắn nheo lại đôi mắt, nhìn chằm chằm suối phun quảng trường trống vắng không một bóng người suy nghĩ thật lâu, thẳng đến Vương Đan ni chịu không nổi cái lạnh, kéo cánh tay hắn hắn mới lấy lại tinh thần.

"Đan Ni, cô có thứ mình đặc biệt thích sao?" Chung Văn Thịnh nhẹ giọng hỏi, nghe không ra cảm xúc.

Vương Đan Ni không biết hắn có ý tứ gì, tự hỏi một chút trả lời: "Có".

Chung Văn Thịnh gật gật đầu, như là như trút được gánh nặng, nói: "Ta cũng có, cô biết không, ta cho rằng về sau ta sẽ vĩnh viễn mang theo tiếc nuối sống sót, chính là, đại khái ông trời vẫn luôn ưu đãi ta đi, ta lại có thể tìm em ấy trở về."

"Em ấy?" Vương Đan ni ngơ ngẩn.

Chung Văn Thanh cúi đầu nhìn cô gái rúc vào bên cạnh hắn, trên mặt mang theo sáng rọi mà cô chưa từng gặp qua, giống như một lần nữa sống lại, anh tuấn loá mắt đến mức cô không dám nhìn thẳng, chỉ nghe hắn chậm rãi nói: "Đan Ni, cô đáng giá càng tốt."

"Không!" Vương Đan Ni đột nhiên lên giọng the thé nói.

Chung Văn Thịnh mặc kệ cô có nguyện ý hay không, duỗi tay đem những ngón tay mà cô đang bám vào cánh tay hắn từng ngón từng ngón bỏ ra, Vương Đan Ni nhìn bàn tay mình bị hắn ném ra, nước mắt đột nhiên chảy xuống, cô khóc lóc nói: "Em đặc biệt thích anh, Thịnh ca, trừ bỏ anh, ai em cũng không thích, cho em một cơ hội, Thịnh ca...... Liền một cái cơ hội...... Em bảo đảm về sau toàn nghe theo anh nói,......"

Chung Văn Thịnh có đôi khi cũng kinh ngạc chính mình lãnh khốc, hắn nhìn Vương Đan Ni chảy nước mắt thế nhưng không hề có một chút thương tiếc, giống như thấy một người xa lạ, hắn nghĩ nghĩ, từ trong túi tiền móc ra cái khăn tay nhét vào tay Vương Đan Ni, nói: "Đừng khóc, tôi đưa cô trở về."

Nói xong, hắn lên xe, Vương Đan Ni đột nhiên lấy khăn ném trên cửa sổ xe, tiếp theo liền chạy đi, Chung Văn Thịnh nhìn thấy bảo tiêu đã đem người ngăn lại, hờ hững mà thu hồi tầm mắt, phân phó tài xế: "Đi thôi."

editor: chương sau kết thúc:)

Chương 14

Bởi vì chuyện Chung Văn Thịnh ở lại G thị, khiến mấy ngày nay Lý Thanh luôn cảm thấy nôn nóng. May mà đã tốt nghiệp, tìm công tác cùng chuyển nhà khiến cậu không rảnh đi chú ý chuyện này, cậu học tài chính chuyên nghiệp, tháng 11 cậu đã vượt qua cuộc thi viết tại một ngân hàng, kế tiếp còn có cuộc phỏng vấn, cậu yêu cầu tập trung vào việc này.

Phỏng vấn tổ chức tại một nhà chi nhánh ngân hàng ở trung tâm thành phố, khi Lý Thanh tới nơi, phỏng vấn đã loại 3 người, cậu nhìn thời gian, từ chỗ quầy tiếp tân nhận bảng số, ngồi trên sô pha chờ đợi.

Hôm nay cậu mặc tây trang, áo sơmi trắng, không có dây nịt, quần tây là loại đang lưu hành, phù hợp với người trẻ tuổi, làm nổi lên chân dài eo thon của cậu, hơn nữa bản thân cậu có nhan giá trị cao, cho nên giữa những người đang tìm việc làm, thập phần nổi bật.

Mà ngân hàng vào nghề cạnh tranh luôn luôn kịch liệt, tuy rằng Lý Thanh có bằng đại học cấp bậc cao, nhưng dù sao cũng chỉ là bằng cấp khoa chính quy, so với danh giáo nghiên cứu sinh xác thật có chút tự tin không đủ, đang xem đến hai gã chủ phỏng vấn mỉm cười từ văn phòng đi ra, cậu không thể tránh được mà khẩn trương lên.

Nhưng thời điểm gọi tên Lý Thanh, tâm tình khẩn trương của cậu bỗng nhiên chậm rãi rút đi, thời điểm cậu đẩy cửa tiến vào văn phòng, hít sâu một chút, văn phòng ngồi ba gã phỏng vấn, 2 nam 1 nữ, tuổi đều vượt qua 35, khi cậu đi vào, chỉ có một người nam nhân ngẩng đầu nhìn cậu, ước chừng là vì thấy lý lịch sơ lược cùng thành tích thi viết của cậu, Lý Thanh hướng những người phỏng vấn cúi chào rồi mới ngồi lên ghế.

Trong qua trình phỏng vấn cậu đều bình tĩnh ứng đối, khi Lý Thanh đi ra chi nhánh ngân hàng, mới bất quá 12 giờ, đầu tháng 7, ánh mặt trời buổi trưa chiếu trên người, làm cậu hung hăng thở ra một hơi.

Học kỳ 1, cậu thuê phòng ở gần trường học, diện tích nhỏ không nói, hơn nữa phụ cận đều là học sinh, làm việc và nghỉ ngơi không ổn định, làm cho hơn nửa đêm đều có người ra ra vào vào, còn có nửa đêm mở cửa sổ cất cao giọng hát. Sau khi tốt nghiệp, cậu liền thuê một phòng ở khác.

Phòng ở không thể so với phòng cho thuê trước đó, Lý Thanh trên người gởi ngân hàng không nhiều lắm, chỉ có thể cắn răng thuê một năm, hiện tại cậu đem đồ vật dọn vào, còn cần thời gian sửa sang lại. Ngân hàng phỏng vấn kết quả còn phải đợi ba ngày, này ba ngày cậu tính toán nghỉ ngơi một chút, trạch ở nhà.

Làm tốt chuẩn bị trạch ba ngày, cậu liền tùy tiện ăn cơm trưa, ở siêu thị phụ cận mua sắm một phen sau, cảm thấy mỹ mãn mà đánh xe về nhà.

Phòng ở trong tiểu khu, tiểu khu đều là nhà nghèo, xây hơi chút dày đặc, nhưng thắng ở hệ thống bảo an tương đối hoàn thiện, đây cũng là một trong những nguyên nhân Lý Thanh thuê nhà ở đây.

Một tay cậu xách theo bao nilon, một tay cầm di động lật xem trang web, chậm rãi đi vào thang máy, vào thời gian này, tất cả mọi người đều ở phụ cận làm công, thang máy rất ít người.

Thang máy tới lầu 26, cậu cứ theo lẽ thường đi ra, từ túi tiền lấy chìa khóa ra mở cửa.

Cửa phòng có màu nâu đỏ, mặt trên bị cậu dùng nước lau một lần, trong cửa dán một tầng giấy dán chống bụi, cậu đi vào cửa liền đem đồ vật buông, tính đổi dép lê.

Một đôi giày da xa lạ, chỉnh tề bày biện ở bên cạnh tủ giày, Lý Thanh trong lòng chợt lạnh, cậu lập tức đứng lên, một đôi tay từ phía sau che lại miệng cậu.

"Hư ——" nam nhân phía sau dán ở bên tai cậu nói, "Không cần la lên."

Thanh âm này. Lý Thanh nao nao.

Đôi tay kia dùng một chút lực về phía sau, Lý Thanh không chịu khống chế nghiêng về sau, lưng đụng phải cơ ngực rắn chắc, toàn thân cậu đều bị nam nhân này ôm, người này tựa hồ hiểu biết mỗi chi tiết phản kháng của cậu, hắn gắt gao ôm cậu, phía sau lưng, cái mông cùng đùi đều dán ở trên người đối phương, nóng bỏng nhiệt độ cơ thể cơ hồ làm Lý Thanh nháy mắt tỉnh táo lại.

"Biết ta là ai?" Chung Văn Thịnh bằng phẳng hỏi.

Lý Thanh gật gật đầu, cậu đương nhiên biết hắn là ai.

Chung Văn Thịnh bẻ đầu cậu đối mặt với hắn, Lý Thanh nhìn mặt hắn, giống như lại thành thục rất nhiều, bọn họ cách biệt bốn năm, hắn cũng đã hơn 30 tuổi.

Trước kia có nghĩ tới, ca ca sau khi già sẽ như thế nào, cậu nghĩ tới hắn sẽ chậm rãi có tế văn nơi khóe mắt, khóe miệng bởi vì thường thường nhấp lại, có vẻ thập phần lãnh khốc, làm người không dám thân cận, nhưng là cậu chưa từng nghĩ tới, ca ca sớm như vậy liền có nếp nhăn nơi khóe mắt, Lý Thanh nhìn người này, trong lòng đột nhiên có chút khó chịu.

Cậu luôn mềm yếu như vậy, Chung Văn Thịnh chỉ là yếu thế một chút, còn không có bắt đầu xin lỗi, cậu liền muốn tha thứ hắn.

Tựa hồ cảm nhận được ánh mắt Lý Thanh biến hóa, Chung Văn Thịnh chậm rãi buông ra giam cầm, hắn duỗi tay phủng mặt cậu, ngón tay một chút một chút vuốt ve làn da, giống như muốn xác nhận đây không phải là ảo giác.

"Bảo bối," giọng nói Chung Văn Thịnh trở nên nghẹn ngào lên, hắn giữ chặt tay Lý Thanh để vào bên môi mình, "Thực xin lỗi."

Thực xin lỗi.

Đây là câu mà Chung Văn Thịnh vẫn luôn muốn nói ra, ở thời điểm Chung Văn Thanh rời đi hắn, hắn chỉ nghĩ nói với cậu thực xin lỗi, cậu ở bên cạnh hắn, lo lắng hãi hùng, thấp thỏm lo âu, hắn không có chiếu cố tốt cậu, hắn chỉ là dùng phương thức mình thích, cầm tù đệ đệ.

Cậu có lý do hận hắn, không yêu hắn, rời đi hắn.

Những điều đó đều không sai.

Cho nên, thực xin lỗi, bảo bối.

Chung Văn Thanh nghe hắn xin lỗi, hốc mắt hơi hơi trợn to, lòng bàn tay cậu dán ở khóe môi Chung Văn Thịnh, hơi thở nóng rực thổi qua làn da cậu, ngứa đến phảng phất có thể truyền đến trong lòng.

Ca ca đang cùng cậu xin lỗi.

Cậu chưa kịp đáp lại, bàn tay Chung Văn Thịnh lướt qua bờ vai cậu, một cái ôm thật mạnh đánh úp lại, nhưng mà Chung Văn Thịnh còn cảm thấy không đủ, liều mạng mà buộc chặt cánh tay, Chung Văn Thanh cảm giác mình giống như bị lặc chết ở trong ngực hắn.

Kỳ thật, Chung Văn Thanh có rất nhiều lần nghĩ đến cảnh tượng cùng Chung Văn Thịnh gặp mặt, tỷ như Chung Văn Thịnh sẽ hung hăng đánh cậu một đốn, lại đem cậu mang về thành phố B, vĩnh viễn sẽ không để cậu chạy trốn; tỷ như hắn sẽ nhục nhã cậu, hận cậu chơi thủ đoạn, đối với cậu khinh thường nhìn lại, liền giống như những đứa con riêng chưa kịp nhìn mặt đã bị hắn hung hăng đẩy ra; tỷ như Chung Văn Thịnh có lẽ sẽ có một cái lão bà đoan trang mỹ lệ, có một đứa con đáng yêu, bọn họ một nhà ba người tay trong tay, từ bên người cậu gặp thoáng qua.

Chung Văn Thịnh không bao giờ nhớ rõ cậu là ai, cũng bất quá nhớ rõ hắn đã từng tỉ mỉ dưỡng dục một cái đệ đệ, cậu trở thành một người qua đường bình thường, giữa hai người họ không còn liên quan.

Chung Văn Thanh đối với kết quả cuối cùng canh cánh trong lòng, cậu không muốn bị Chung Văn Thịnh quên, hắn là ca ca của cậu, trên đời này, người duy nhất cho cậu ấm áp. Cậu chưa từng hận hắn, chỉ là Chung Văn Thịnh muốn quá nhiều, quá lòng tham, nghĩ muốn cái gì là phải đoạt vào tay.

Chung Văn Thanh sợ hãi a, tâm của cậu là thứ đồ duy nhất cậu không thể khống chế.

Ca ca đem tâm cậu cũng cầm đi, cậu liền cái gì cũng không có.

Chung Văn Thanh ngay cả tâm cũng mất, liền là cái gì cũng không phải.

"Bảo bối, gọi tên ta." Chung Văn Thịnh yêu cầu nói.

Chung Văn Thanh không biết ý tứ của hắn, cậu hãm trong ngực hắn, ngửi mùi thuốc lá nhàn nhạt trên người Chung Văn Thịnh, thì ra ca ca bắt đầu hút thuốc, cậu như vậy không bờ bến mà suy nghĩ vớ vẩn, nghe được Chung Văn Thịnh nói, liền duỗi tay đặt trên ngực Chung Văn Thịnh, ngẩng đầu nhìn Chung Văn Thịnh.

"Nói chuyện." Chung Văn Thịnh mệnh lệnh nói, nhưng ngữ khí lại như vậy ôn nhu.Chung Văn Thanh không muốn mở miệng nói chuyện, chính là trong giọng nói của Chung Văn Thịnh có chút khẩn cậu, Chung Văn Thanh vô pháp bỏ qua, cậu luôn là không có biện pháp bỏ qua sự tồn tại của Chung Văn Thịnh, đặc biệt là hắn còn đang đứng ở trước mặt cậu.

"Ca ca?" Cậu nói.

Chung Văn Thịnh lắc lắc đầu, cái trán để trên trán cậu, chóp mũi cọ chóp mũi.

"Không đúng." Chung Văn Thịnh nói.

Chung Văn Thanh bỗng nhiên lại không nghĩ mở miệng, cậu nhớ tới chính mình khi còn nhỏ bị Chung Văn Thịnh phê bình.

"Kêu ta là Chung Văn Thịnh." Chung Văn Thịnh thúc giục hắn.

Chung Văn Thanh không rõ nguyên do, nhưng là môi Chung Văn Thịnh chậm rãi dựa gần, tay cậu chống ngực Chung Văn Thịnh, quay mặt đi.

"Chung...... Văn Thịnh......" Chung Văn Thanh nhìn phòng khách dựa vào góc tường tủ lạnh nói.

Chung Văn Thịnh nghe xong thả lỏng cánh tay, nói: "Ngoan."

Liền ở Chung Văn Thanh cho rằng hắn sẽ làm gì đó, Chung Văn Thịnh buông cậu ra, đứng dậy đi đến cửa đem bao nilon xách lên.

Chung Văn Thanh sững sờ tại chỗ, xem Chung Văn Thịnh đi đến tủ lạnh, đem đồ hộp, đồ ăn vặt, mới mẻ nguyên liệu nấu ăn bày biện tốt, tự nhiên như đang ở nhà hắn.

Chung Văn Thanh cũng sẽ không ngốc đến đi hỏi Chung Văn Thịnh làm thế nào tìm được cậu, làm thế nào mà vào được nhà, lại ở chỗ này chờ bao lâu.

"Phỏng vấn thế nào?" Chung Văn Thịnh hỏi.

Chung Văn Thanh nhìn chằm chằm Chung Văn Thịnh, muốn biết hắn rốt cuộc muốn làm cái gì, nghe được vấn đề liền trả lời: "Còn khá tốt."

"Vì sao lại học tài chính?" Chung Văn Thịnh lại hỏi.

Lúc trước Chung Văn Thịnh cho cậu học thiết kế, còn báo thêm một ban mỹ thuật.

"Muốn học liền đi."

Chung Văn Thịnh nga một tiếng, cũng không nói gì nữa, Chung Văn Thanh xem hắn cầm hai cái trứng gà cùng dây mướp đi phòng bếp, tò mò hắn muốn làm cái gì, đứng ở phòng khách vài giây, liền nhịn không được bước đến phòng bếp, thấy thân thể cao lớn của Chung Văn Thịnh chui rúc trong phòng bếp nhỏ hẹp, vén cổ tay áo rửa chén trong chậu.

"Anh muốn làm cơm?" Chung Văn Thanh thử tiến thêm một bước xác nhận một chút.

Chung Văn Thịnh quay đầu lại liếc cậu một cái, nói: "Ừ."

"Tôi không ăn." Chung Văn Thanh lập tức cho thấy thái độ.

"Ta đây ăn một mình."

"Đây là nhà tôi."

"Ta là ca ca của em." Ngụ ý, nhà em chính là nhà ta.Không biết xấu hổ, Chung Văn Thanh nghĩ thầm, "Anh đã nói, anh không phải ca ca của tôi."

"Ta là nói qua," Chung Văn Thịnh ở tủ đựng tìm dao, "Nhưng hiện tại ta đã nghĩ lại."

Anh nghĩ lại, nhưng tôi không nghĩ, Chung Văn Thanh thấy hắn mãi mà không tìm được dao, liền ngậm miệng.

Chung Văn Thịnh thấy cậu chỉ muốn chờ cơm, xoay người cất bước liền đem muốn né tránh Chung Văn Thanh ôm vào lòng.

"Dao ở đâu?"

"Không biết."

Chung Văn Thịnh kỳ thật đã lâu không chạm vào Chung Văn Thanh, hắn toàn thân đều đang kêu gào muốn cậu, tiểu mỹ nhân hiện tại cũng trưởng thành, Chung Văn Thịnh như thế nào ôm cũng cảm thấy ôm không đủ, hắn vốn dĩ nghĩ rằng không thể dọa đến bảo bối của hắn, nhưng cố tình Chung Văn Thanh luôn ngốc nghếch như vậy, cho hắn cơ hội chiếm tiện nghi.

"Thanh Thanh." Hắn ôm Chung Văn Thanh nỉ non.

Chung Văn Thanh quay đầu, Chung Văn Thịnh liền hôn tóc cậu, "Bảo bối."

"Bảo bảo." Chung Văn Thịnh còn tiếp tục gọi.

Bất quá, bảo bảo là cái quái gì.

Chung Văn Thanh hồi lâu không bị người đùa giỡn như vậy, trên mặt lập tức đỏ bừng, cậu thấy Chung Văn Thịnh còn muốn tiếp tục mở miệng, chạy nhanh duỗi tay che lại miệng hắn.

"Im miệng." Chung Văn Thanh răn dạy hắn.

Ai da, tạo phản.

Chung Văn Thịnh muốn cười, hắn duỗi tay phủ lên mu bàn tay đang đặt trên môi hắn, ở lòng bàn tay mềm mại hôn một cái, sau đó không dung cự tuyệt mà hôn lên môi Chung Văn Thanh.

Nụ hôn này Chung Văn Thịnh đợi lâu lắm, hắn cho rằng từ nay về sau hắn chỉ có thể ở trong mộng dư vị, nhưng mà Chung Văn Thanh không chịu vào trong mộng của hắn, chỉ còn lại có lạnh băng cùng mê mang.

Hiện tại bảo bối của hắn ở trong ngực hắn, đôi mắt mở to, trong mắt chứa hơi nước, tựa hồ còn tức giận, cái miệng bị hắn hôn lấy cũng không chịu ngừng nghỉ, hàm răng còn muốn cắn đầu lưỡi hắn.

Bảo bối, Chung Văn Thịnh thật sâu mà hôn xuống, hắn chiếm hữu người trong lòng ngực mình.

Ta biết em hận ta, sợ ta.

Nhưng cả đời này, ta như cũ vô pháp cho em tự do.

Nếu có kiếp sau, ta nghĩ, ta có lẽ sẽ làm ca ca của em, chiếu cố em, yêu thương em, khiến em vô ưu vô lự, khỏe mạnh lớn lên.

"Bảo bối." Chung Văn Thịnh than nhẹ.

Chung Văn Thanh nghe hắn gọi cậu như vậy, sớm đã thành thói quen, cậu giật giật lỗ tai, duỗi tay che lại đôi mắt Chung Văn Thịnh.

"Cúi đầu." Chung Văn Thanh nói.

Chung Văn Thịnh không biết cậu muốn làm cái gì, nhưng vẫn nghe lời rũ đầu xuống.

Chung Văn Thanh nhón mũi chân, đem một cái hôn lưu tại trên mu bàn tay mình.

Chung Văn Thịnh không biết Chung Văn Thanh làm gì, nhưng là Chung Văn Thanh ở trong khuỷu tay hắn, làm cho hắn cảm thấy thực thỏa mãn.

Mà Chung Văn Thanh biết nhược điểm của mình ở đâu, cậu cầu Chung Văn Thịnh lâu như vậy, chỉ là muốn được nghe một tiếng xin lỗi.

Xin lỗi, hắn không phải không muốn làm ca ca cậu.

Xin lỗi, không phải hắn không muốn chiếu cố cho cậu.

Xin lỗi, hắn không phải muốn cưỡng bách cậu.

Hắn là ca ca của cậu, hắn sẽ chiếu cố cậu, quan tâm cậu, bọn họ là người thân thiết nhất trên đời này.

Vĩnh không chia lìa.

Xong

Tác giả có chuyện nói: Viết xong viết xong......

Thực ngọt đi, kỳ thật vốn dĩ không phải truyện ngược tâm.

Thanh Thanh thật sự siêu cấp mềm a, dễ dàng tha thứ ca ca đại phôi đản, cậu mong muốn vẫn luôn rất đơn giản.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau