ÁO RÁCH QUẦN MANH CÂU NGƯỜI NGỦ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Áo rách quần manh câu người ngủ - Chương 6 - Chương 10

Chương 6

Dung Khanh ở tuyết sơn xa xa hoàn toàn không biết bây giờ sư phụ mình đã bị thánh thượng cho ăn no căng diều, nhốt trong hoàng cung đùa bỡn đủ kiểu. Ở thánh trì, hắn gặp được một nam nhân cao lớn, anh tuấn, bị đối phương dăm ba câu lừa gạt, liền chìm đắm trong khí vị nam tính dày đặc bá đạo của nam nhân, cởi sạch trơn nhẵn đợi đối phương thương yêu giữ lấy.

Thương Trần Triều nhìn Dung Khanh lõa thể càng thêm mê luyến, hắn đã sớm nghe qua về tiểu dâm hồ, mỹ mạo trời sinh được thiên nhiên ưu ái, trong lòng cũng không phải chưa từng nghĩ tới muốn cưới một tiểu hồ ly về nhà, nhưng khi chân chính thấy được vật nhỏ trước mắt, mới biết hết thảy mình tưởng tượng còn chưa bằng một phần ngàn của Dung Khanh. Làn da trắng bóc như trân châu tản ra ánh sáng ôn nhuận dụ người, thân thể mảnh khảnh nhưng nhục cảm mười phần (ý là tuy trông gầy nhưng có da có thịt), chỉ cần nhìn thôi cũng cảm giác được xúc cảm mềm mại, đàn hồi.

Hai cánh mông tròn trịa đặc biệt lớn phối với vòng eo mảnh mai như dương liễu, quả thực là phong tao không nói hết. đầu v* trước ngực là màu đỏ tươi, cái vú không lớn nhưng thoạt nhìn cũng rất mềm mại. Đẹp nhất phải kể tới tiểu dâm động cất giấu bên trong hai bắp đùi. Hai cái lỗ nho nhỏ, màu sắc lại là màu hồng phấn câu nhân nhất, hoa huy*t đóng chặt vô cùng, khiến Thương Trần Triều xém chút chảy nước miếng.

Thương Trần Triều như muốn ăn một bữa tiệc lớn, cũng không vội vã mà muốn từ từ nhấm nháp. Điều này lại khiến Dung Khanh không vui, vị ca ca thú vị này đã nói muốn cho hắn thoải mái, muốn dùng đại dương v*t đùa bỡn thân thể dâm đãng của hắn, nhưng sao còn chưa hành động?

Cơ thể của ca ca thú vị thật là cường tráng, xưa nay hắn chưa từng thấy nam nhân tục tằng, kiện mỹ như này, không biết tại sao, rất muốn bị hắn ôm vào ngực. Tao động động chảy thật nhiều nước, trong lòng thấy tịch mịch, chua xót, không người thương yêu. Dung Khanh không biết phải làm gì tiếp theo, theo bản năng dùng cặp chân dài trắng như tuyết ôm lấy vòng eo cường tráng của nam nhân, nhút nhát đưa nơi riêng tư lên, không biết cách chủ động đỉnh lộng dương v*t thô cứng. Môi thịt chạm một phát vào dương v*t, nhẹ nhàng, Dung Khanh đắc ý đến mức rầm rì, bướm dâm thật là ngứa… Muốn bị đùa bỡn…

Dù sao Dung Khanh cũng không có kinh nghiệm, không biết bước tiếp theo phải làm gì, chỉ biết là dâm huyệt khó chịu muốn chết, nên duỗi ra tay nhỏ, bóp hai mép *** ép lại với nhau, ngón tay mảnh khảnh lung tung vò nơi dâm loạn, d*m thủy bên trong đều bị ép ra ngoài, dính đầy một tay.

Thương Trần Triều nhìn mà thở dốc không ngừng, rốt cuộc cũng biết độ tao lãng của dâm hồ tỉ lệ thuận với khuôn mặt xinh đẹp. Dung mạo như thần tiên nhưng lại dâm đãng đến mức dù là kỹ nữ lãng nhất trên đời cũng không sánh nổi, gặp được vưu vật như vậy có thể coi là hắn may mắn.

Thương Trần Triều lấy tay Dung Khanh ra, dưới ánh mắt thủy nhuận mê man của Dung Khanh, đỉnh tiến quy đầu vào tiểu huyệt. Tư vị hoa huy*t mỹ diệu đến cực điểm, mới chỉ quy đầu vào thôi mà đã bị tiểu tao miệng ấm áp, ẩm ướt làm cho sảng khoái không thôi. Dâm huyệt rất căng, lại không khô khốc chút nào, vừa đúng mà bao bọc vật kia của nam nhân, không bởi vì lần đầu hầu hạ mà kẹp đau dương v*t.

Thương Trần Triều sợ thương tổn tới Dung Khanh cực lực khống chế động tác, chỉ đỉnh lộng nhợt nhạt ở lối vào, nhưng trong lòng dục hỏa quá thịnh, vì vậy phải phát tiết đến chỗ khác. Bàn tay đầy chai sạn tùy ý du tẩu trên da thịt trắng mịn. Thương Trần Triều là người luyện võ, tính cách cương mãnh bá đạo, cho nên không có quá nhiều ôn nhu, động tác dần dần trở nên bạo lực, dùng sức bóp lộng thân thể mướt mồ hôi dưới thân.

Cơ thể Dung Khanh trời sinh khát vọng nam nhân, càng đối đãi thô lỗ cường liệt, hắn càng có cảm giác. Toàn thân nóng rực, chỉ nơi bị bàn tay xoa xoa mới thoải mái một chút, tao động đã ngứa muốn chết rồi, thịt heo bổng lại còn đùa cợt mà không muốn tiến sâu vào trong.

Dung Khanh phóng đãng lắc eo, nâng mông muốn chủ động nuốt lấy côn th*t đỉnh hoa huy*t, trong miệng khóc thút thít rên lên:

Thương Trần Triều đang chuyên tâm hút liếm đầu v* trên ngực Dung Khanh, hai tay chơi cái mông to mềm nhẵn mỹ diệu, vô cùng kiên nhẫn khởi động trò vui, không nghĩ tới Dung Khanh lại không đợi kịp. Thương Trần Triều tà tà cười, hỏi:Dung Khanh mềm mại đưa tay quấn lấy cổ Thương Trần Triều, si ngốc nhìn nam nhân cười rộ lên càng thêm anh tuấn, tà mị, vội vã lắc đầu:Dung Khanh như tiểu hoa si nhướng lên trên kéo gần khoảng cách với ca ca, tay nhỏ như có như không vuốt ve tấm lưng dày rộng của nam nhân. Thương Trần Triều bị trêu chọc, dục hỏa đốt người, biết tao hóa này căn bản sẽ không đau nên cũng không muốn dây dưa nữa, toàn bộ cắm vào.Nhục huyệt mềm mềm bị phá ra, ướt mềm thư thái, Thương Trần Triều có cảm giác mình đang đỉnh phá cái gì đó, cúi xuống xem, quả nhiên thấy nơi tiểu huyệt có chút máu tươi chảy ra. Tuy rằng chỉ có vài tơ máu đỏ, nhưng lại lần nữa kích phát thú tính của Thương Trần Triều, khối bảo vật vô giá này đã là của hắn rồi, hắn đã phá thân tiểu tao hồ, hoàn toàn đoạt lấy hắn (Dung Khanh).

Hai tay Thương Trần Triều nắm chặt nắm chặt eo nhỏ uyển chuyển của Dung Khanh, cuồng mãnh thúc lên, trong miệng còn trêu đùa:Thân thể tao lãng của Dung Khanh từ lâu đã đắm chìm trong tình ái kịch liệt không cách nào tự kiềm chế. Mái tóc dài đen nhánh ẩm ướt dính trên người, tay ngọc vô lực nắm lấy đại thủ của nam nhân đang không ngừng bóp đầu v* hắn. Hắn không sao miêu tả được mình rốt cuộc sướng như thế nào, chỉ biết là từ khi sinh ra đến nay chưa từng được thỏa mãn như vậy. Hạnh phúc quá, chỉ hy vọng vĩnh viễn nằm dưới thân nam nhân, bị hắn thao lộng cả ngày lẫn đêm.

Nghe được câu hỏi của nam nhân, Dung Khanh càng kích động hơn, mềm giọng kêu lên:Thương Trần Triều gác một chân Dung Khanh lên vai, đại dương v*t không chút lưu tình ra vào trong bí huyệt, làm cho hạ thể Dung Khanh tràn trề d*m thủy. Thân thể đẹp đẽ, trắng hồng khiến người sinh khí nổi lên dục vọng làm nhục. Thương Trần Triều như muốn đem người vò nát, đùa bỡn mỗi một tấc lãng thịt, Dung Khanh cứ chịu đựng, nam nhân càng thô bạo, hắn kêu càng dâm lãng.

Bên hồ, hai người liều mạng dã hợp, Thương Trần Triều bắn vài pháo bên trong bướm dâm của Dung Khanh mới thỏa mãn lui ra ngoài. Hắn ôm thân thể trắng nộn của Dung Khanh, ôn nhu hôn lên thân thể tàn tạ, muốn cho tiểu bảo bối nghỉ một lát, sau đó sẽ tiếp tục cùng hắn hồ thiên hồ địa mà loạn nháo.

Ai ngờ Dung Khanh nằm trong ngực ngoan ngoãn bị hôn chốc lát đã bắt đầu ôm eo nam nhân làm nũng:Kỳ thực toàn bộ nơi riêng tư của Dung Khanh đều không thoải mái, ướt đẫm đến xấu hổ, hai cái lỗ trước sau đều ngứa đến lợi hại, nhưng hắn ngây ngốc không biết phía sau cũng có thể bị nam nhân thương yêu cưng chiều, cho nên vô cùng đáng thương cầu xin nam nhân làm cho tiểu huyệt phía trước dừng ngứa.

Thương Trần Triều mở hai chân Dung Khanh ra, chỉ thấy tiểu huyệt sưng sưng, huyệt thịt đỏ lên, thoạt nhìn đáng thương không thôi. Thương Trần Triều tuy rằng cũng muốn đút vào thêm lần nữa tiện thể thoải mái một chút, nhưng hắn không thể không cố kỵ đến cơ thể của Dung Khanh, vừa nãy hắn đã muốn rất nhiều lần rồi.
Thương Trần Triều đánh chủ ý tới tiểu huyệt phấn nộn phía sau, cười nói:

– “Bảo bối nhi, ngoan, cho bướm nộn nghỉ một lát, ca ca làm tao hậu môn của ngươi, được không?”

Dung Khanh sao mà hiểu được làm hậu môn là như nào, hắn chỉ biết là nam nhân khiến hắn rất muốn dựa vào này lại không muốn đùa bỡn hoa huy*t của hắn. Dung Khanh khóc lên vô cùng đáng thương:Thương Trần Triều bị hắn khóc làm mềm lòng, trong lòng lại có chút buồn cười, nghĩ thầm, bây giờ không cho lão tử thao hậu môn, lát nữa lão tử thao cho cái mông ngươi lay động thành tiểu mẫu cẩu, thao cho ngươi kêu cha gọi mẹ.

Thương Trần Triều ôn nhu dụ dỗ nói:Dung Khanh vừa nghe nam nhân nói sẽ thương hắn, vội vàng nghe lời quỳ trên mặt đất, ngoan như một tiểu mẫu cẩu, cái mông to vểnh lên thật cao, hận không thể đưa đến tận miệng nam nhân.

Thương Trần Triều đẩy ra hai cánh mông màu mỡ của Dung Khanh, liếm lên bướm dâm trơn bóng đầy nước. Bị đầu lưỡi chạm tới, tao huyệt cực mẫn cảm lập tức tràn ra nước, huyệt thịt còn run lên, kẹp lấy đầu lưỡi nam nhân không tha.

Dung Khanh chưa từng bị đối xử như vậy, đầu lưỡi ấm ấm linh hoạt không thôi, hơn nữa mềm vô cùng, hút liếm nhục huyệt tao nhất, mỹ đến mức hắn suýt chút nữa đã khóc lên, rên rỉ đưa cái mông to về sau, khát vọng đầu lưỡi nam nhân tiến vào sâu hơn.

Mà Thương Trần Triều cũng yêu mất cái nơi tao hương này rồi, đặc biệt rất thích chơi làm âm vật dâm taongậm tiểu đậu đậu trong miệng hút, bàn tay lửa nóng khiêu khích bụng dưới của Dung Khanh, lưu luyến khu vực mẫn cảm của hắn.

Dung Khanh thích đến mức tiếng rên rỉ như bị vỡ tan, không biết thế nào cho phải, cũng không giải được tình dục dày đặc trong thân thể, muốn bị nam nhân đặt dưới thân tàn nhẫn thao làm, rồi lại không nỡ bỏ liếm láp ôn nhu dâm đãng của nam nhân, chỉ biết khóc lóc kêu loạn:Thương Trần Triều liếm hoa huy*t đủ rồi, cắn một cái lên mông to phì nhiêu nhiều nước, để lại một dấu răng dâm mỹ trên cánh mông trắng. Hắn hôn lên cái mông to màu mỡ, một đường công chiếm đến lỗ đít mềm.

Dâm hồ trời sinh là lọ chứa, tác dụng lớn nhất của cơ thể là cho nam nhân cắm, cho nên hậu môn của bọn họ nhăn nhúm, đẹp đẽ, sạch sẽ, phấn nộn như đóa hoa, nam nhân nào nhìn thấy cũng không nhịn được tàn nhẫn *** vào.

Thương Trần Triều liếm lên, thân thể Dung Khanh bắt đầu run rẩy:Thương Trần Triều gảy hậu môn ướt dầm dề, cảm giác Dung Khanh đã bắt đầu phát tao, mới ngồi thẳng lên, lật Dung Khanh lại, thấp giọng nói:Dung Khanh mê man hoảng loạn lắc đầu:

Chương 7

Thương Trần Triều đã cắm vào trong cúc huyệt của Dung Khanh, tiểu huyệt này còn nhiều nước hơn cái đằng trước, nhưng cũng trơn nhuận, khiến hắn lăng nhục càng thêm có lực, so với hoa huy*t d*m thủy đầy đủ càng là một phen tư vị. Thương Trần Triều dứt khoát nằm xuống ôm Dung Khanh, mò thân thể trắng nộn, bắt một nắm nhũ thịt loạn vò trong tay, thô giọng nói:

Hậu huyệt của Dung Khanh được thỏa mãn, nhưng hoa huy*t mới cao trào có mấy lần mà thôi, dâm tính của dâm hồ đâu thể dễ dàng lắng xuống như thế được. Bên trong nộn huyệt nước dâm đã chảy thành suối rồi, làm cho hạ thể hai người đều nhơ nhớp, dương v*t nam nhân cũng bị thủy dịch làm cho ẩm ướt. Trần truồng bị cắm phía sau căn bản không thỏa mãn được Dung Khanh, đôi tay của nam nhân đang nắm chơi đầu v* cùng bầu vú hắn, mà hắn căn bản không cam lòng để đối phương dừng lại, không thể làm gì khác hơn là lén lút tự tay chơi hoa huy*t một lát.

Không ngờ tay mới vừa đưa đến hạ thân, còn chưa đụng tới thịt môi ngưa ngứa khó nhịn thì đã bị nam nhân một phát bắt được. Thương Trần Triều nhíu mày, ngữ khí bất thiện hỏi:Dung Khanh sợ hết hồn, mềm giọng nói:Thương Trần Triều buông tay ra, dạy dỗ:Dung Khanh sợ hãi vội vàng rút tay về, treo trên cổ Thương Trần Triều, vô cùng đáng thương nói:Dung Khanh mềm mại dâm từ lãng ngữ đánh cho Thương Trần Triều mất khống chế, mạnh mẽ đỉnh lên điểm mẫn cảm bên trong hậu huyệt của hắn, đại thủ bao lấy hai phiến âm thần, lực đạo trước sau xoa lên, chỗ mẫn cảm bị chạm phải, Dung Khanh lập tức run rẩy:Thương Trần Triều ác ý dùng ngón tay ép làm hoa hạch của Dung Khanh, cười nhẹ nói:Ánh mắt Dung Khanh lưu chuyển trừng nam nhân một cái, cãi lại:Nhục cảm mười phần của tiểu bướm dâm dưới tay làm Thương Trần Triều nhớ lại tư vị vừa rồi, thấy Dung Khanh sau khi hầu hạ căn bản không có chuyện gì, liền muốn lại thao làm tiểu lãng huyệt tao thủy thành sông đằng trước. Ai biết vào lúc nguy hiểm này lại truyền tới động tĩnh. Lỗ tai Thương Trần Triều rất thính, tất nhiên nghe ra là có người vào núi, hắn tàn nhẫn đâm mấy cái lên tao điểm của Dung Khanh, rồi ôm hắn đồng thời cao trào, khó hiểu hỏi:Lỗ đít Dung Khanh bị *** ra nước, hoa huy*t cũng cao trào một lần, cả người mơ mơ màng màng, thuận miệng đáp:Thương Trần Triều trong lòng chửi má nó, sư phụ yêu quý của Dung Khanh đúng là đi thâu hán tử rồi? Có người đến hắn ngược lại không sợ, chính là chuyện tốt của hắn bị cắt đứt làm cho hắn vô cùng phẫn nộ.

Hai người vừa nói xong, một đám người đã cuồn cuộn giết tới, vừa vặn nhìn thấy Thương Trần Triều đặt Dung Khanh sắc mặt ửng hồng, cảnh xuân dập dờn dưới thân, trong không khí đều là khí vị tanh tưởi sau khi làm tình, một đám bề ngoài chính nhân quân tử bị kích thích rục rà rục rịch. Không biết ai hô một câu:Thương Trần Triều cười lạnh, động sát khí. Hắn dùng ngoại bào của mình bao lấy Dung Khanh, dặn dò:Nói xong, hắn rút kiếm bắt đầu chém giết cùng đám người kia. Thương Trần Triều xuất thân võ lâm thế gia, lại là hậu duệ đời tiếp theo của minh chủ võ lâm, công phu tất nhiên là cao thủ hàng đầu. Vì sự tình dâm hồ lưu truyền sôi sùng sục trên giang hồ nên lần này dò đường xông đến cũng không phải hạng người vô danh, đều là cao thủ của các đại môn phái. Bất quá lúc này, tất cả mọi người làm bộ không nhận ra Thương Trần Triều, vì mỹ nhân trần nửa người nằm bên hồ mà triệt để giết đỏ cả mắt rồi.

Nhưng mà Thương Trần Triều võ công cao đến đâu, không thể một mình vây khốn toàn bộ lũ người này, có một sắc quỷ từ từ thoát khỏi vòng chiến, hướng Dung Khanh đưa ra  vuốt sói. Dung Khanh nắm áo choàng trên người thật chặt, đây không phải là lụa mỏng đặc chế của hắn, căn bản không đè ép được dâm tính trong cơ thể, hắn thật muốn cởi quần áo, muốn sạch trơn lăn vào trong ngực nam nhân, muốn đại thủ ấm áp mò cái vú cùng huyệt dâm…

Tao huyệt không được hoàn toàn thỏa mãn cuồn cuộn chảy nước không ngừng, áo khoác Thương Trần Triều đã bị ướt dầm dề, Dung Khanh không ngừng kẹp chặt hai chân, ma sát hai mép *** cùng đè ép giảm bớt cơn ngứa.Sắc quỷ kia sao lại không nhìn ra Dung Khanh đang làm gì, thấy tiểu hồ ly phát tao, trong lòng vô cùng vui sướng, thấy Thương Trần Triều đưa lưng về phía mình, gã lớn mật muốn mò bộ ngực mềm của Dung Khanh. Dung Khanh khứu giác rất linh, chán ghét mùi vị bên người, hắn không chút nghĩ ngợi rút ra nhuyễn kiếm màu bạc hướng người kia quất tới. Ca ca bảo hắn chờ ở đây, nhưng có kẻ đáng ghét tới gần, trước tiên cứ đánh đuổi đi đã.

Người kia cho là Dung Khanh thị hoa giá tử (chủ nghĩa hình thức, động tác đẹp nhưng không thực tế) nên tiếp tục tiếp cận. Dung Khanh sinh khí, sử dụng một bộ kiếm pháp hữu hiệu nhất, đánh cho người kia rút lui một mạch, vô cùng chật vật. Người bên kia cũng đã chú ý tới tình hình trận chiến bên này, liếc mắt nhìn quả thực muốn choáng váng, chỉ thấy mỹ nhân đứng lên, trên người lung tung bọc một áo choàng hắc sắc, bộ ngực bằng phẳng lộ ra đầu nhũ, cái vú nhìn mềm mại không thôi, so với thiếu niên thì lớn hơn, gần như bằng hạt đậu so với vú mềm của thiếu nữ. Núm vú đại đại, đỏ tươi, có một vòng dấu răng, hẳn là mới vừa bị nam nhân cắn. Cặp đùi lớn kia khỏi nói có bao nhiêu trắng bao nhiêu thẳng, thật muốn vác lên vai nắm lấy xem có bao nhiêu sảng khoái.Thương Trần Triều nhìn đám người này giận không chỗ phát tiết, hạ thủ cũng không lưu tình, Dung Khanh cũng không thích có người không ngừng tiếp cận, sử dụng tuyệt học gia truyền, thẳng thắn dùng khinh công bay đến bên người Thương Trần Triều. Thương Trần Triều ôm hắn, an ủi:Dung Khanh mềm mại dựa vào trên người Thương Trần Triều, nũng nịu nói:Thương Trần Triều nhìn thử, quả thực phía sau áo khoác ướt một đám lớn, trên cái đùi lộ ra của Dung Khanh rõ ràng còn có tao dịch đang chảy xuống, hắn không hề nghĩ rằng dâm hồ lại có thể dâm đãng đến mức độ này, nhưng ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, là nam nhân liền kìm lòng không được. Hắn không khống chế được đưa bàn tay tiến vào trong y phục, một tay xoa xoa nơi riêng tư tràn trề nước, một tay khốc soái mà vui đùa với chiêu thức.

Dung Khanh cưỡi trên tay Thương Trần Triều, tả hữu lay động cơ thể ma lộng hoa hạch trên tay nam nhân, được an ủi không ít, mỹ đến mức hắn không ngừng rên rỉ, đang muốn lén lút thân thủ sờ sờ thịt heo bổng của ca ca yêu quý, đã thấy bên cạnh lại có người duỗi ra sắc thủ.

Dung Khanh bẹp bẹp miệng, một chưởng đánh tới, cả giận nói:Nói xong, Dung Khanh bất đắt dĩ tạm thời rời khỏi Thương Trần Triều, cùng nam nhân đồng thời ra đại chiêu, qua vài chiêu đã đánh ngã đám người kia. Bởi những người đó vừa nhìn thấy Dung Khanh, đã biết thân phận dâm hồ của hắn, Thương Trần Triều một người sống cũng không lưu. Đương nhiên, hắn tức giận nhất là vừa rồi bộ dáng Dung Khanh lộ ra tao vú, chảy tao thủy bị nhóm sắc quỷ này thấy được, cho nên nhất định phải giết hết.

Kẻ địch ngã xuống, Dung Khanh dĩ nhiên là vui mừng, cũng không để ý hỗn độn đầy đất, phóng túng thoát y phục nhào vào trong lồng ngực Thương Trần Triều, xấu hổ nói:Thương Trần Triều gầm nhẹ:Mặc dù nói vậy, nhưng hắn sao lại không muốn Dung Khanh, mà trên đất thật sự khiến người không hứng thú, hắn dứt khoát ôm lấy Dung Khanh bay lên núi, một đường chạy về phía hương khuê của Dung Khanh.

Chương 8

Lại nói đến trong hoàng cung, Dung Vận khát khao tìm đến triều đình gặp Hạ Trọng Vân, cũng vì thẹn thùng mà hô lên muốn ám sát. Một đám thần tử vốn đang cúi đầu giả thành đầu gỗ nghe vậy lập tức tràn đầy địch ý nhìn về phía Dung Vận. Muốn gây bất lợi cho hoàng thượng? Người này cũng thật ghê gớm đấy. Ai biết khi vừa nhìn sang, phát hiện mỹ nhân luôn mồm luôn miệng kêu muốn báo mối thù bị cưỡng hiếp kia đã mềm mại ngã vào trong lồng ngực hoàng đế bệ hạ, một đôi mắt ẩn tình sâu kín nhìn chăm chú Hạ Trọng Vân, hết thảy đều là kiều mị và ủy khuất, chúng thần sao còn không hiểu, trong lòng cười trộm, thì ra là oán giận hoàng đế vào triều để y xuân khuê cô quạnh.

Hạ Trọng Vân trực tiếp ôm Dung Vận lên long ỷ, để y nằm trong lòng mình, đại thủ luồn vào bên trong y phục sờ loạn. Phía dưới không ngừng có thần tử ra khỏi hàng bẩm tấu, Hạ Trọng Vân một đời minh quân dĩ nhiên là nghe rất nghiêm túc, động tác âu yếm dưới tay khó tránh khỏi có chút mất tập trung, gảy bên ngoài hoa huy*t ngập nước một chốc liền không tự chủ một đường di động lên trên, bắt lấy vú Dung Vận.

Vấn đề Hộ bộ Thượng thư nói có chút nan giải, Hạ Trọng Vân không khỏi cau mày suy nghĩ. Ngày trước, khi hắn phải suy nghĩ thì trên tay cũng sẽ làm một chút vận động thưởng thức, nên lúc này liền trực tiếp xem cái vú của Dung Vận là đồ vật. Một tay vừa để xuống, ngón tay cái không ngừng vẽ vòng, Không khéo lại đặt trên đầu v* tao hồng của Dung Vận, chậm rãi mài mài, thật lâu không buông tay.

Dung Vận làm sao chịu được đối xử như vậy. Vốn là bị ôm lên long ỷ, thân thể bị đùa bỡn trước mặt trọng thần vương triều đã khiến Dung Vận xấu hổ đến cực điểm. Y cảm thấy Hạ Trọng Vân xem mình làm nam kỹ cũng không bằng đồ chơi, dù cho là tù binh của địch quốc bị bắt cũng không phải chịu đối đãi hạ lưu, sỉ nhục như vậy. Nhưng thân thể dâm đãng lại vì tình cảnh sỉ nhục mà càng thêm kích động. Tuy là đưa lưng về phía mọi người, nhưng vừa nghĩ tới hai mươi mấy con mắt đều đang nhìn chằm chằm vào cơ thể đang bán khỏa thân của mình, còn nhìn thấy tay Hạ Trọng Vân luồn vào trong y phục nắm cái mông còn to hơn cả kỹ nữ, nói không chừng vải vóc không dày đã bị tao thủy không ngừng chảy loạn làm cho ướt nhẹp, toàn bộ đều dính lên mông, lộ ra đường cong cái mông dâm đãng. Tất cả đều bị nhìn thấy rõ rõ ràng ràng…

Ô ô, y không muốn sống nữa, sao Hạ Trọng Vân lại phải làm nhục y như vậy. A a, cái tay còn không ngừng mò đôi bầu vú, y bị mò thật khổ sở… Cái vú ngứa cực kỳ, nóng nóng còn có chút phồng phồng, không muốn bị hắn chầm chậm đùa bỡn như vậy, khát vọng đại lực nhào nặn, khát vọng đầu lưỡi liếm láp mút hôn…

Dung Vận cảm thấy mình sắp bị hoả táng, đầy đầu đều là hình ảnh đại dương v*t tím đỏ của Hạ Trọng Vân xâm phạm bướm dâm nhỏ của mình. Y không khống chế được bản thân nữa, thân thể phát tao như nhũn ra, không biết xấu hổ mà quấn lấy Hạ Trọng Vân, xém chút rên rỉ thành tiếng, may là trước khi kêu ra, y đã kịp cắn lên bả vai của Hạ Trọng Vân.

Hạ Trọng Vân đúng lúc nghĩ ra biện pháp, đang muốn làm quyết sách, lại bị Dung Vận cắn một cái, dưới tay hắn không khỏi nặng nề véo cái vú một cái thật mạnh. Dung Vận nhịn không được, lập tức phun ra tiếng rên rỉ ngọt ngào:

– “A… Cái vú bị bóp thật thoải mái… Còn muốn, không, không muốn, a a thật là mất mặt, ngươi thả ra, không muốn…”

Kỳ thực triều thần cách long ỷ của hoàng đế bệ hạ vẫn xa chút, cho nên cũng nhìn không rõ hai người đang làm gì, Dung Vận tao gọi cũng như có như không mà truyền đến, nhưng nghe được âm thanh kiều nhuyễn này cũng khiến không ít người căng thẳng hạ thân. Chỉ có mỹ nhân thừa tướng đứng gần nhất mới nghe được rõ ràng. Hắn không khỏi bật cười, hoàng thượng vậy mà lại coi trọng một tiểu ngu xuẩn, đần độn, ngớ ngẩn.

Hắn vừa nở nụ cười, liền bị người vỗ mông một cái. Cái mông đang  ngậm tinh dịch nhất thời nhoáng lên, miệng huyệt suýt chút nữa không kẹp được hạt châu. Mỹ nhân thừa tướng sóng mắt dập dờn liếc mắt trừng Hạ Mộ Hiên bên cạnh, cười duyên:

– “Hoàng đế bệ hạ, Vương gia quấy rối ta.”

Chúng thần lập tức một đầu hắc tuyến. Nói tới thừa tướng này, được xưng là đệ nhất mỹ nhân Đại Hạ triều, so với cái vị trong lòng hoàng đế kia cũng không kém bao nhiêu. Niên kỷ hai mươi tám hai mươi chín, nhất là độ tuổi thành thục, phong tình tất nhiên là khỏi nói, đối với một số người, mỗi ngày vào triều có thể đứng sau thừa tướng, ngắm cái mông to dâm đãng của hắn một buổi sáng chính là hưởng thụ không thể tốt hơn.

Về phần Vương gia có ý tứ với thừa tướng đại nhân cũng không phải là bí mật gì, mà thái độ của thừa tướng vẫn luôn ám muội không rõ. Không ít người thấy Vương gia sau khi hạ triều không cưỡi ngựa hồi phủ, mà lại âm thầm vào xe ngựa của thừa tướng, cũng không thấy thừa tướng đuổi người. Nhưng ở ngoài, hắn vẫn không thừa nhận cùng Vương gia có quan hệ, xưa nay đều là một câu đồng liêu qua loa cho xong.

Bị hai bên đánh đoạn, Hạ Trọng Vân tất nhiên không đắm chìm trong suy nghĩ nữa, tâm tư không khỏi chạy tới trên người Dung Vận. Tiểu tao hóa sờ thật thoải mái, còn có, cảm giác cái vú không đúng, sao so với tối hôm qua lớn hơn rất nhiều, ồ, một tay cầm không hết? Nhất thời hiếu kỳ, hắn càng mò hăng hái. Bất quá chính sự cũng không hàm hồ, hắn vốn định ra lệnh trước, lại bất thình lình nghe thấy Tạ Ngọc cáo trạng, nói Vương gia quấy rối hắn.

Hạ Trọng Vân vừa nghĩ tới nợ dai của hai người bọn họ liền đau đầu, thẳng thắn nói:

– “Dâm loạn thừa tướng là tội lớn, trẫm đày vương gia tới biên cương.”

Hạ Mộ Hiên vừa nghe, cười rất tự nhiên, xin tha:

– “Hoàng huynh thông cảm cho thần đệ sốt ruột thích chưng diện đi! Đừng đày đi biên cương, ta nghe nói có chuyến đi sứ tới Bái Nguyệt quốc xui xẻo, không bằng giao cho thần đệ. Nghe nói nơi đó nhiều mỹ nhân, ngài cũng biết những năm gần đây thần đệ này cầu mỹ không được, nói không chừng lần này còn có thể tìm nhân duyên tốt trở về.”

Biểu hiện trên mặt Tạ Ngọc cứng đờ, vội nói:

– “Hoàng thượng, mọi việc trong kinh còn cần Vương gia, thần cũng không phải không thấy được việc lớn, vậy không bằng phạt Vương gia tới hoa viên nhà thần cắt tỉa hoa cỏ đi.”

Lúc này Hạ Trọng Vân đang đắm chìm trong hương nãi của Dung Vận, yêu thích không buông tay mà nắn bóp, còn cưỡng ép Dung Vận lấy tay sờ dương v*t cho hắn, hai người thương lượng, tất nhiên lười quản Tạ Ngọc khẩu bất đối tâm (miệng và lòng không đồng nhất, chắc cũng giống kiểu nghĩ một đằng nói một lẻo),theo yêu cầu của Tạ Ngọc, Hạ Trọng Vân vội vàng phân phó chính sự, sau đó phất tay trực tiếp bãi triều.
Chờ tất cả mọi người lui ra, Hạ Trọng Vân trực tiếp đem Dung Vận đẩy lên long ỷ rộng lớn, cười khẩy nói:

– “Vật nhỏ dâm đãng, thật là một phút cũng không rời được nam nhân, ngay cả trẫm phải vào triều cũng chờ không được, hả?”

Nhớ tới người này vừa mới làm nhục mình, Dung Vận liền không khỏi ủy khuất khóc lên, đạp loạn hai chân đá Hạ Trọng Vân, khóc lóc nói:

– “Ai rời ngươi không được, cút ngay! Đừng chạm vào ta, ta muốn giết ngươi…”

Hạ Trọng Vân bị mắng cút cũng không tức giận, cợt nhả nói:

– “Được, vậy dùng bướm nộn nhỏ nhiều nước của ngươi giết chết ta đi, đến, để trẫm xem tiểu hoa nhi của ngươi còn đau không.”

Hạ Trọng Vân đầy mặt háo sắc mà nhìn hai chân Dung Vận đá lung tung. Tiểu ngu xuẩn hoàn toàn không biết động tác phản kháng này của mình có bao nhiêu mê người, y phục  xộc xệch không chịu nổi, động tác mạnh làm phong quang giữa hai chân lộ hết. Hạ Trọng Vân đẩy chân Dung Vận ra, đại dương v*t cứng đã lâu không tha mà đỉnh vào, trực tiếp làm đến miệng tử cung của Dung Vận.

Dung Vận cũng không phản kháng nữa, thoải mái vừa khóc vừa gọi. Hạ Trọng Vân thao tiểu hoa nhi, xé vạt áo Dung Vận ra, không kịp chờ đợi nhìn về phía cái vú có cảm giác đã thay đổi. Vừa nhìn, dù là Hạ Trọng Vân cũng trợn mắt há hốc mồm, tối hôm qua hai cái bánh màn thầu to nhỏ thế mà sau khi bị hắn luân phiên thương yêu đúng là lớn rồi, hôm nay đã sớm biến thành hai đám no đủ, vểnh cao mà đứng trên bờ ngực, vừa trắng vừa to, đẹp muốn chết.

Dung Vận tất nhiên cũng nhìn thấy, lập tức khó chịu, vặn người muốn rời khỏi Hạ Trọng Vân:

– “Đáng ghét, làm ta thành xấu như vậy, cái vú sao lại biến lớn, xấu quá…”

Hạ Trọng Vân sao có thể cho y chạy, lôi chân kéo về, cắm xuống hết sức. Dung Vận nhất thời mềm nhũn, vô lực nằm dưới thân hắn thút tha thút thít, vừa khóc lóc nói không muốn, vừa dùng bướm dâm nhỏ kẹp dương v*t không nhả.

Đôi mắt Hạ Trọng Vân toả sáng:

– “Không xấu chút nào, tiểu ngu ngốc, cặp vú này của ngươi quả thực chính là cực phẩm, đẹp muốn chết, mau cho trẫm ăn hai cái, xem là tư vị gì.”Dứt lời, Hạ Trọng Vân cúi đầu ngậm đầu nhũ bắt đầu hút, vừa ăn núm vú vừa lấy tay đùa bỡn, động tác dưới khố vẫn không ngừng. Dung Vận khóc sướt mướt, vừa thẹn vừa thoải mái, ỡm ờ để Hạ Trọng Vân chơi vú, không nhịn được dâm kêu:

– “Thoải mái, nha… Cái vú lớn lên thật thoải mái, ô ô, đừng sâu hơn nữa, a, thật đáng sợ…”

Hạ Trọng Vân mới không quản hắn kêu gì, ngược lại động tĩnh nhỏ kia của Dung Vận, giọng nói mị nhân kêu một tiếng là kích thích tình dục kia, kể cả tiếng khóc kia cũng khiến hắn kích động tàn nhẫn thao làm. Lại hút mạnh khỏa tao vú mềm mại, nghe Dung Vận rên rỉ một tiếng cao vút, tiếp đó chất lỏng ấm áp bắn vào trong miệng Hạ Trọng Vân, dương v*t cũng bị một làn sóng rồi lại một làn sóng xung kích.

Hai người đều kinh ngạc, lúc Dung Vận triều thổi lại phun sữa. Hạ Trọng Vân kích động không thôi, ôm cả người đầy sữa của Dung Vận kích động lăn lộn trên long ỷ, nhanh đến mức làm người ta thần trí không rõ.

Ngoài cung, Hạ Mộ Hiên lại tới xe ngựa của Tạ Ngọc, đi lên chen đến bên người hắn, giơ tay sờ mặt hắn, cười nói:

– “Vườn hoa trong nhà thừa tướng  còn không bằng đóa hoa của ngươi? Nếu không, bản vương thẳng thắn cắt sửa đóa hoa đa tình này của ngươi nhé.”

Tạ Ngọc trốn sang một bên, giơ tay cởi quần áo, lộ ra lồng ngực trắng như tuyết loang lổ vết tích, dùng giọng nói quyến rũ trời sinh:

– “Vương gia, ngài cũng nhìn thấy thân thể này của Tạ Ngọc đã không sạch sẽ, đừng để tay Vương gia ô uế, kính xin Vương gia tự trọng.”

Hạ Mộ Hiên hô hấp nặng nề, nhịn một chút để không nổi nóng, lôi thắt lưng Tạ Ngọc ôm người vào trong lồng ngực, lè lưỡi liếm láp một mảng dấu hôn cực rõ ràng trên bả vai hắn, đại thủ từ dưới áo bào tiến vào, thấp giọng nói:

– “Ngươi biết mà, dù Tiểu Ngọc có dơ bẩn thì bản vương vẫn thích. A, vào triều không mặc tiết khố, Tiểu Ngọc thực sự là càng ngày càng đáng xấu hổ…”

Lúc này Tạ Ngọc không trốn, ngước đầu mặc cho nam nhân liếm cổ hắn, cười nói:

– “Không mặc quần tính là gì, Vương gia không biết, bên trong cái mông của thần còn chứa đầy tinh dịch?”

Hạ Mộ Hiên ngừng lại động tác, lập tức đưa tay vào cúc huyệt Tạ Ngọc, nhấn hạt châu trong miệng huyệt một cái, lập tức có chất lỏng vẩn đục bị gỉ ra, dính trên mông Tạ Ngọc và trên tay Hạ Mộ Hiên…

Hạ Mộ Hiên cắm cả hạt châu lẫn ngón tay vào trong huyệt đạo ẩm ướt của Tạ Ngọc, cười nói:

– “Tiểu Ngọc quả thật không hổ với cái tên Tạ Ngọc này, trời sinh chính là cho nam nhân tiết dục. Nói đi, đây là của dã nam nhân nào lưu lại?”

Tạ Ngọc cười duyên không ngừng, đè lại cái tay Hạ Mộ Hiên mò tới trước ngực hắn, nói:

– “Lời này của Vương gia có thể nói là sai rồi, rõ ràng Vương gia mới là dã nam nhân. Cho nên, Vương gia mau dừng tay thôi, ngài cũng không thiếu người, hà tất cùng thần ở đây vụng trộm tằng tịu với nhau?”

Hạ Mộ Hiên táo bạo khi dễ thân thể xinh đẹp của Tạ Ngọc, trầm giọng nói:

– “Ai bảo bản vương không chịu nổi sự cám dỗ Tiểu Ngọc của ngươi đây, bản vương sẽ cho ngươi hiểu, ai mới là dã nam nhân.”

Chương 9

Hạ Mộ Hiên nói rồi cúi đầu, bắt đầu từ sau vành tai Tạ Ngọc nhu tình mật ý mà hôn xuống. Tạ Ngọc miễn cưỡng dựa vào trên xe ngựa, một đôi mắt quyến rũ sinh ra xuân ý nhè nhẹ, hắn im lặng mặc cho nam nhân thưởng thức thân thể của mình, không nói đồng ý nhưng cũng không thấy ra sức khước từ.

Môi lưỡi ấm trượt tới vai, Hạ Mộ Hiên chuyên chú in dấu hôn, liếm ướt rồi lại hơi dùng sức cắn xuống, Tạ Ngọc cảm nhận được một tia đau đớn, cảm thấy được nửa người đều bị Hạ Mộ Hiên vô liêm sỉ cắn đến tê dại, đau đớn, còn có chút ngứa, hắn rũ mi, mạn bất kinh tâm (thờ ơ) nói:

– “Vương gia cố ý làm khó dễ thần, ân… Nói không chê thân thể ô uế này mà sao lại cắn đau như vậy, a không… A, Vương gia, là muốn che lại dấu vết trước đó sao?”

Hạ Mộ Hiên nhẹ vỗ về thân thể Tạ Ngọc, đầu lưỡi rời khỏi xương quai xanh của hắn, cười nói:

– “Thừa tướng coi thường bản vương rồi, bản vương chẳng qua là cảm thấy… Nơi thừa tướng bị dã nam nhân chà đạp quá đẹp, đẹp đến mức khiến bản vương nhịn không được…”

Tạ Ngọc tựa hồ bị chọc cười, ha ha mấy tiếng, sau đó liền quay đầu đi, không lên tiếng nữa. Tay nam nhân tìm được nơi tư mật, nắm côn th*t của hắn nhẹ nhàng xoa xoa, đầu v* sưng tấy lần thứ hai rơi vào miệng nam nhân, vết thương bị cắn tối hôm qua còn chưa kịp khép lại, mặc dù không nghiêm trọng, nhưng đột nhiên bị chạm vào vẫn thấy nhói. Hạ Mộ Hiên nghe thấy tiếng rên rỉ ẩn nhẫn của Tạ Ngọc, biết hắn trong sảng khoái có chút đau, liền dùng đầu lưỡi êm ái đảo qua đầu v*, tỉ mỉ, tinh tế liếm láp vết thương.

Đau đớn nơi ngực chỉ còn là nóng nóng ngứa ngứa, đầu v* biến hóa rất nhanh, nam nhân lại ngậm hút, Tạ Ngọc cảm thấy đầu v* mình đều sắp bị hắn chơi hỏng, như bị hắn cắn. Mành xe ngựa chặn lại quang cảnh bên trong, không gian trong xe không tính là rộng rãi, mùi tanh tỏa khắp, không biết là mùi vị của hắn, hay là mùi vị tinh dịch bên trong cái mông, hay là của Hạ Mộ Hiên?

Hắn trốn trong không gian tối tăm, dường như đã không thuộc về thế giới bên ngoài, có thể cảm giác được duy nhất là nam nhân trên người này. đầu v* bên trái cuối cùng cũng được buông tha, nam nhân lại bắt đầu chà đạp cái bên phải, trên người cũng từng điểm một bị hắn thăm dò xâm chiếm.

Thân thể vô lực nhưng rất thoải mái, tình dục như thủy triều chậm rãi cuốn sạch lấy hắn, một tầng rồi một tầng, không hề dày đặc, nối liền cùng một chỗ lại không thể đỡ. Hạ Mộ Hiên đang dùng ôn nhu không cách nào chống cự dằn vặt hắn… Thân thể Tạ Ngọc không vừa lòng, nghĩ tới cái khác, nước mắt lập tức lăn xuống, giọng nói run rẩy khước từ:

– “Được rồi, Vương gia, ân… đầu v* thật khó chịu, ngài thả nó đi đi…”

Hạ Mộ Hiên nghe vậy cũng buông ra, bất quá lại tình dục mà nhìn hai vật nhỏ, lấy ngón tay nhẹ nhàng chọc chọc, trêu ghẹo nói:

– “Ta xem hai vật nhỏ này bị bản vương hầu hạ  quá mức thoải mái mà, nhìn một đứa đầy tinh thần đứng lên, màu sắc cũng là màu đỏ tươi, đây chính là màu sắc bị chơi quen mới có. Cho nên, thừa tướng, tao núm vú của ngươi  khó chịu, hay là rất sảng khoái?”

Tạ Ngọc khôi phục chút, cũng cười nói:

– “Vương gia không biết là ở trên giường nói khó chịu ý là sảng khoái đó sao.”

Hạ Mộ Hiên hô hấp nặng nề, hôn lên cái miệng nhỏ giỏi ăn nói kia, tay cũng tùy ý nhào nặn cái mông to màu mỡ. Chỉ hôn một cái, Tạ Ngọc liền cấp tốc nghiêng đầu tránh ra, nụ hôn rơi trên gò má ửng đỏ. Hạ Mộ Hiên bực mình, lại đè xuống tính khí, tiếp tục đùa giỡn:

– “Cái mông này của thừa tướng sao lại to như vậy, càng to sờ càng thích, bản vương chưa từng thấy cái mông to đầy đặn như này, có phải là quá lẳng lơ không, hả?”

Tạ Ngọc cay mũi, miễn cưỡng nói:

– “Không phải là lẳng lơ, chính là quá mắc cỡ… Ta nhớ, ân a, ngươi nhẹ chút… Vương gia, a… Không thích lớn, ngài thích thanh thuần.”

Hạ Mộ Hiên mạnh mẽ xoa một cái, trên mặt lộ ra ý cười tà tứ:

– “Ai nói, bản vương yêu thích mông lớn này hơn, dáng dấp quá lẳng lơ, nắm lấy mới mẹ nó sảng khoái. Ngươi ngày hôm nay thấy rồi đấy, yêu thích kiểu giả tinh khiết, giả thanh cao là hoàng huynh. Đáng tiếc, thừa tướng từ nhỏ đã là một khuôn mặt yêu mị, muốn tinh khiết cũng không được…”

Nói rồi, Hạ Mộ Hiên liền đem dương v*t để tại cửa động, muốn xông vào. Tạ Ngọc vẫn luôn mặc hắn yêu cầu lại đột nhiên ngồi dậy, cái mông rời xa hung khí của hắn. Tạ Ngọc trán mướt mồ hôi, sợi tóc mất trật tự, thực là một bộ dáng mỹ nhân kiều diễm bị chà đạp, lời nói ra lại làm người tức giận:

– “Vương gia, mặc dù Tạ Ngọc không cần gương mặt hồ mị, nhưng cũng là có điểm mấu chốt. Vương gia muốn chơi thân thể thần, thần không dám không nghe theo, có thể chỉ cầu Vương gia đừng thật đút vào, Tạ Ngọc đã đáp ứng với người khác, thân thể này bất đắc dĩ bị người xoa xoa bị người cưỡng hiếp cũng liền thôi, tao động này, chỉ có thể cho một mình hắn thao.”

Hạ Mộ Hiên tức giận đến nhe răng, lạnh lùng hỏi:

– “Nếu như bản vương nhất định phải cắm vào?”

Tạ Ngọc biểu tình bất biến vén rèm xe lên, quyết tuyệt nói:

– “Vậy thần chỉ có thể nhảy xuống từ trên xe ngựa.”
Hạ Mộ Hiên biết hắn chính là muốn dằn vặt mình, không cho hắn toại nguyện. Tạ Ngọc thật sự có ý tứ thủ thân như ngọc, vừa bắt đầu đã không cho hắn đụng. AIZZ, ai bảo hắn tự làm tự chịu, Hạ Mộ Hiên bất đắc dĩ, nhưng vẫn không nhịn được châm chọc:

– “Được đó, nếu ngươi làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ, bản vương tác thành cho ngươi. Nhưng ngươi muốn dương v*t của bản vương cứ đứng thẳng mà tiến vào phủ của ngươi sao, Thừa tướng? Muốn cho người của toàn kinh thành đều biết chúng ta ở trong xe ngựa làm gì à?”

Tạ Ngọc lẳng lơ cười, vén quan bào lên, nhấc lên hai chân vừa dài vừa thẳng, nói:

– ” Vậy ủy khuất Vương gia dùng hai cái chân tao lãng này của thần, ngài nhẹ chút, đừng mài hỏng thần, bằng không, buổi tối thần không thể giao đãi tốt…”

Hạ Mộ Hiên hừ lạnh, không khách khí lật Tạ Ngọc qua, khép lại chân của hắn, vừa thô bạo mà đem bắp đùi làm mở, tùy ý làm nhục lãng thịt mềm mại trắng như tuyết, còn cố ý nhiều lần sát qua miệng huyệt. Tạ Ngọc bị làm đến lắc lư, cũng không ẩn nhẫn nữa, quyến rũ dâm gọi:

– “Ô, Vương gia dũng mãnh, thần, a… Thần thoải mái chết rồi. Nha a… Thịt heo bổng đụng tới tao huyệt, không, không muốn, a… Thật là thoải mái, Vương gia, lại mài mài tao hậu môn của thần, a thoải mái chết rồi, ân ha… Chớ vào, nha…”

Hạ Mộ Hiên không chỉ có phát rồ dùng chân Tạ Ngọc phát tiết, còn dùng tay đè tao huyệt, cười lạnh:

– “Thừa tướng, hậu môn thật không muốn sao, bản vương thấy nó chảy thật nhiều nước… Chân run thật là lợi hại, trong cái mông có ngứa không?”

Bên trong cái mông Tạ Ngọc quả thực ngứa đến xót ruột, hắn đây rốt cuộc là đang hành hạ người nào, tâm lý không ngừng kêu khổ, ngoài miệng lại không thừa nhận:

– “Ngứa, a… Chính là không thể làm, ân, thần có thể chịu, buổi tối sẽ có đại dương v*t, a… Buổi tối hậu huyệt sẽ có đại dương v*t, Vương gia dùng sức, a, thật mạnh, Vương gia làm hỏng thần…”

Hạ Mộ Hiên thích nhất là nhìn dâm thái của hắn, càng dùng sức thao lộng, cuối cùng đều bắn lên cái mông to của Tạ Ngọc.

Thân là huynh trưởng, Hạ Trọng Vân có vận may hơn nhiều, ai bảo hắn yêu không phải Tạ Ngọc – mỹ nhân khó chơi, tâm tư lại rắn rết, làm sao mà giống tiểu xuẩn manh Dung Vận được? Trên triều đình khi dễ Dung Vận một hồi, Hạ Trọng Vân thỏa mãn không thôi, nhìn trong mắt của tiểu nhân nhi hàm nước mắt, bộ dáng vô cùng đáng thương, hắn lại nổi lên ác thú. Đặc biệt là  một đôi  vú lớn bị hắn tự tay vò làm, vắt bóp trước ngực, trắng trẻo non nớt dụ người muốn chết.

Hạ Trọng Vân mang người tới ngự hoa viên, lạnh lùng nói:

– “Dung Vận, vừa nãy ngươi dám dùng kiếm chỉ vào trẫm, còn luôn miệng nói muốn giết trẫm, quả thực là tội hành thích vua, nhân chứng vật chứng đủ cả, ngươi có nhận tội không?”

Dung Vận bị bắt nạt thê thảm, thấy nam nhân này vừa rồi còn đùa bỡn thân thể y, quay người liền lạnh mồm lạnh mặt tra hỏi. Đáng ghét! Ô ô, y phục trên người không phải là sa y của mình, mặc lên căn bản là không chịu được mà, nóng chết mất, tiểu dâm huyệt ẩm ướt vô cùng, Dung Vận phóng khoáng cởi y phục, trần truồng ngồi trong đình, ưỡn ngực, lớn mật nói:
– “Ta nhận tội đấy thì sao, chính là muốn giết ngươi đấy.”

Hạ Trọng Vân bị dáng dấp kia của y làm cho vừa tức giận vừa muốn cười, tiểu nhân nhi này sao lại thú vị như vậy. Hắn nghiêm mặt, nói:

– “Tội này phải tru di cửu tộc, xem ra trẫm phải hạ chỉ diệt Dâm Hồ tộc rồi.”

Dung Vận vậy mới biết mình vừa trả lời cái gì, còn nhớ được phải vội vàng xin tha:

– “Không muốn, ô ô, bệ hạ, đều là lỗi của ta. Ngài phạt một mình ta thôi, phạt thế nào cũng được, đừng diệt tộc, thật đáng sợ, ô ô…”

Hạ Trọng Vân thích nhất là bộ dáng Dung Vận khóc hề hề không biết phải làm sao, nhịn cười, nói:

– “Đây là ngươi nói đấy, để ta tha hồ phạt. Đến, quỳ trên băng đá đối diện.”

Dung Vận không dám phản kháng, ủy khuất đến quỳ trên băng đá nho nhỏ, cái mông to cao cao vểnh lên, cái vú vừa vặn mắc ở trên bàn, tuyệt đối là một màn làm người huyết mạch căng phồng. Hạ Trọng Vân nuốt một ngụm nước miếng, đi tới phía sau Dung Vận, bắt đầu “bốp bốp” đánh lên cái mông mập trắng như tuyết, âm thanh rất vang nhưng lực đạo không lớn, người hiểu rõ thì vừa nhìn là biết đang ve vãn chứ không phải nghiêm phạt.

Dung Vận ngay từ đầu đã bị đánh mông đến choáng váng, biết là nam nhân đang trừng phạt mình, không khỏi vô cùng oan ức. Nhưng mà, cái mông chỉ đau một chút, sau khi đánh mấy cái thì vừa nóng vừa nhột, hết sức thoải mái, trong hoa huy*t liền nổi lên cảm giác hư không quỷ dị, tiết ra lượng lớn tao thủy… Thịt huyệt của Dung Vận ngứa không chịu được, nam nhân còn đánh nữa, y chịu không nổi, khóc cầu:

– “Hu hu, không muốn… Ta sai rồi, đừng đánh, a… hoa huy*t ngứa chết rồi, không chịu nổi a… Ô, hoa hạch bị vân vê, thật thoải mái, a, còn muốn, đập nát cái mông dâm, bóp hỏng hoa hạch, Vận nhi muốn bị trừng phạt mỗi ngày…”

Hạ Trọng Vân hài lòng nhìn cái mông to bị mình đánh cho sưng tấy, thật giống đào mật, lại lớn hơn một vòng, đẹp muốn chết, chờ lát nữa trở lại một bên vò một bên làm, làm cho hai cánh mông to hướng mình loạn lắc, khẳng định là khoái chết.

Hạ Trọng Vân thu tay lại, cầm lấy cốc trà trên bàn, nói:

– “Vẫn chưa xong đâu, tao vú cũng phải bị trừng phạt.”

Trong mắt Dung Vận lộ rõ sự sợ hãi:

– “Vậy cũng phải đánh tao vú sao, không muốn, đau lắm!”

Hạ Trọng Vân cười:

– “Sao trẫm lỡ đối xử thô bạo với vú sữa xinh đẹp, yên tâm, chỉ bóp rồi nặn thôi, bóp đến khi nào chảy sữa mới ngừng.”

Đại thủ của Hạ Trọng Vân vòng từ phía sau lưng Dung Vận, đặt trên vú lớn của y vuốt ve tình sắc, nhắm ngay núm vú vào chén trà trên bàn, thỉnh thoảng dùng ngón tay móc gảy núm vú, cười xấu xa nói:

– “Tiểu tao hóa phải phun thật nhiều, dám phun ít thì cứ tiếp tục lần lượt mà phạt.”

Dung Vận đã bị bắt nạt đến khóc không thành tiếng, vừa thoải mái vừa khó chịu, tiểu lãng huyệt không chịu thua kém nước chảy thành sông, tao thủy chảy thành dòng, làm y ngứa đến khó chịu, rất muốn thịt heo bổng tới thao, nhưng mà mình còn đang chịu phạt, muốn phun sữa, ô ô…

Dung Vận ngoại trừ rên rỉ đã nói không ra lời, cả người đầy mồ hôi, tao thủy chảy không ngừng như đang thoát nước, vô cùng mềm nhũn bị Hạ Trọng Vân đỡ lấy, lúc lâu sau, rốt cục cũng phun ra sữa, mà hạ thân cũng theo đó mà thư sướng.

Hạ Trọng Vân tự tay đi mò hạ thể ướt dầm dề của Dung Vận, ngạc nhiên nói:

– “Thực sự là quá xấu hổ, chỉ vò cái vú thôi mà cũng có thể cao trào, trẫm phải dùng thịt heo bổng trị tiểu dâm huyệt này mới được.”

Nói xong, mặc kệ Dung Vận giãy giụa, lập tức thao vào.

Chương 10

Trong ngự hoa viên, Dung Vận bị bắt nạt thảm thiết, dưới sự uy hiếp tà ác của Hạ Trọng Vân, miệng đối miệng ép y phải uống sữa do chính mình phun ra. Sau khi bị đút cho non nửa chén, Dung Vận thật sự là chịu không nổi. Uống sữa của chính mình thật xấu hổ, hơn nữa tên hoàng đế sắc lang đó, mỗi lần đều quấn lấy đầu lưỡi y hôn không ngừng, miệng đầy hương sữa, hôn ác đến mức sữa tràn ra từ kẽ răng môi hai người, rơi xuống cơ thể trần truồng của y, cả viện đầy mùi sữa thơm. Dung Vận luôn cảm thấy đại nội thị vệ tuần tra ngoài hoa viên chắc chắn đều nghe thấy, bọn họ cũng đều biết mình phun sữa, hu hu thật đáng sợ, việc mất mặt như vậy y mới không cần cho người biết.

Với lại, y bị nam nhân hôn không ngừng làm cho lòng say thần mê, cái vú phồng phồng lại lớn hơn một chút, sưng lên đến mức cái huyệt “bánh bao” lại bắt đầu ngứa, rõ ràng đều bị làm sưng lên, đau đau, vì sao còn muốn đại dương v*t, y phải mau trốn khỏi nam nhân này.

Dung Vận lấy lòng nhìn Hạ Trọng Vân, nhỏ giọng hỏi:

– “Hoàng thượng, có thể không đút được không, rất mắc cỡ…”

Tuy rằng cả người Dung Vận cho Hạ Trọng Vân cảm giác mềm mại, chính là cực kỳ tốt để bắt nạt, nhưng đó là vì y quá xuẩn manh, bình thường ở trước mặt Hạ Trọng Vân hắn kêu đánh kêu giết. Hạ Trọng Vân hiếu kỳ:

– “Kêu hoàng thượng cơ đấy? Sao đột nhiên lại lễ phép vậy?”

Dung Vận suy nghĩ một chút, nhịn không được đập Hạ Trọng Vân mấy quyền nhỏ, hừ nói:

– “Ngươi nói, ta còn kêu đánh kêu giết với ngươi sẽ tru di cửu tộc của ta. Hừ, hôn quân.”

Đây là lần đầu tiên có người nói Hạ Trọng Vân là hôn quân, mà biểu tình của Dung Vận thực sự là rất đáng yêu, lúc dùng nắm đấm nhỏ đánh hắn, một đôi tao vú no đủ, đầy đặn đung đưa đung đưa, giữa ban ngày dương quang sung túc, chiếu lên cặp vú trắng của y rõ ràng, đầu v* cũng đỏ tươi đẹp đẽ, mới vừa bị bóp sữa nên bên trên còn lưu lại dấu tay của hắn và vết sữa chưa khô, một bộ dáng muốn vua tới ngắt. Hạ Trọng Vân ôm Dung Vận vào trong lòng lại bắt đầu tình dục mà bóp vú, Dung Vận nắm lấy vạt áo hắn ngâm khẽ:

Hạ Trọng Vân cười khẽ:

– “Đồ lẳng lơ, lúc thường cực kì mạnh miệng, đụng vào liền lãng như vậy, ngươi không cho ta mò vú, còn muốn cho ai mò? Bướm dâm cứ chảy nước, y phục của trẫm cũng bị ngươi làm ướt…”

Dung Vận làm sao mà không biết mình lại ướt, cái đùi lớn đều dính nhơm nhớp. Y đang ngồi trên người Hạ Trọng Vân, khẽ sụp bướm xuống tiếp xúc với long bào của nam nhân. Dung Vận không chịu được cô quạnh, cọ lên áo bào của hắn, trên y phục thêu rồng xuất sắc, chỉ thêu xù xì vừa vặn có thể mài mài bướm nộn nhỏ ướt đẫm của Dung Vận. Y lắc mông lộn xộn trên người Hạ Trọng Vân, thoải mái rên rỉ:

– “A, thoải mái chết được… Long bào giải ngứa tốt thật, a, bướm thích chảy nước, không thể trách ta, a… Mài phải hoa hạch rồi, thật đáng sợ… Muốn bay…”

Hạ Trọng Vân lần mò ra bướm dâm đã nước chảy thành sông của Dung Vận, lạnh lùng nói:

– “Lẳng lơ dâm oa to gan, dám dùng long bào của trẫm làm cái việc dơ bẩn, thấp hèn như vậy, đây là khinh nhờn thiên uy, phải phạt nặng.”

Dung Vận vừa nghe lại phải phạt, trong lòng quả thực oan ức, vì sao xú nam nhân này lại lắm quy củ như vậy, y thực sự quá ngứa mà… Bất quá hắn trừng phạt cũng không đáng sợ, còn, còn rất thoải mái. Dung Vận đánh bạo đưa tay đặt lên bàn tay nam nhân đang xoa đầu nhũ non nộn của mình, ngập ngừng nói:

– “Vậy, phạt, phạt thao bướm được không, thao bướm nộn nhiều nước…”

Hạ Trọng Vân động tâm không ngừng, nhưng sau khi phá thân Dung Vận gần như lúc nào cũng làm, bướm cũng cần từ từ nhẫn nhịn, không thấy lúc này đều sưng thành bánh bao nhỏ rồi sao, bất quá không thể làm, vui đùa một chút thì vẫn được. Hạ Trọng Vân liếc đến chén sữa trên bàn, cười nói:

– “Bướm nhiều nước thì có gì tốt, trẫm thích hương sữa hơn, ngoan, mở chân ra, để ta xem lãng huyệt đã dâm thành cái dạng gì rồi?”

Dung Vận không dám không nghe theo, ỡm ờ mở chân ra cho Hạ Trọng Vân nhìn kỹ, nước tích tích chảy xuống, hoa hạch so với khi trước lớn hơn không ít, hồng hồng chọc người ta vô cùng muốn làm nhục. Hạ Trọng Vân lấy tay đẩy tiểu mị huyệt ra, đầu ngón tay bóp bóp lối vào, nói:

– “Tao vị quá nặng, thế này không thể được, đừng sợ, trẫm làm nó thơm thơm.”

Dung Vận vừa nghe, chỉ sợ bị ghét bỏ vì quá tao, vội nói:

– “Được, ta không sợ, muốn bướm thơm thơm, a… Ta không tao, không mà, đừng bỏ rơi ta, không muốn bị một đám người luân phiên thao huyệt… Không muốn.”

Lòng Hạ Trọng Vân đau nhói, vật nhỏ ngu xuẩn này quả thực làm cho người ta đau lòng, chuyện sáng sớm đã náo loạn kia, là sợ mình không cần y nữa, sợ thân thể dâm tính quá độ liền không người thương, bị người làm nhục. Thực sự là… Làm cho hắn mềm lòng đến rối tinh rối mù.

Tuy mềm lòng nhưng Hạ Trọng Vân cũng không tiêu sắc tâm, hắn để cốc trà kề bên miệng hoa huy*t mềm mại của Dung Vận, còn dùng mép chén cà cà. hoa huy*t Dung Vận co quắp một trận, không nhịn được dâm kêu:

– “Rất, rất lạnh, a… Cốc chơi âm đế, thật thoải mái, bướm nộn bị đùa bỡn, ô…”

Hạ Trọng Vân nở nụ cười, bẻ người Dung Vận gần như thành một góc vuông, nửa chén sữa từ từ rót vào bên trong non huyệt phát tao, có chút chảy ra, làm cho toàn bộ nơi riêng tư đều trăng trắng dính dính, khiến người dục hỏa đốt người.Dung Vận không chịu nổi, khoái cảm mãnh liệt làm y trực tiếp khóc lên, động chân muốn mài huyệt lại bị Hạ Trọng Vân ngăn cản. Hạ Trọng Vân đút ngón tay vào kịch liệt quấy sữa…

Dung Vận bị ngón tay nam nhân chơi đến cao trào, sữa phun ra không ít, chảy đầy bộ ngực. Hạ Trọng Vân ôm y trở về tẩm điện của mình, đặt lên giường ổn định cẩn thận, nói:

– “Trẫm phải đi thỉnh an thái hậu, không cho phép bé ngoan ra khỏi gian phòng này. Còn y phục, trẫm đã sai người tìm vải vóc cho ngươi, cho nên trước khi làm xong ngươi cứ để trần đi, đỡ phải mặc đỡ phát dâm. À, còn có, không cho lau sữa trên người, trẫm muốn đích thân làm, hiểu chưa?”

Dung Vận gật đầu, một buổi sáng thân thể đã cao trào rất nhiều lần rốt cục cũng không khát khao nữa, thêm là y không cần mặc y phục… Tuy rằng quả thực rất mắc cỡ, nhưng thân thể thư thái không ít. Suy nghĩ một chút, Dung Vận nói:

– “Ngươi, ngươi sớm trở về nhé…”

Hạ Trọng Vân cười đáp:

– “Đương nhiên, về nhanh để thao ngươi.”

Bên này, Dung Vận trần truồng ngồi trong tẩm điện chờ Hạ Trọng Vân, vừa thích vừa thẹn thùng, nhưng cũng không mặc thêm thứ gì. Mà trong núi, cùng nhau đánh đuổi một lớp địch nhân, Dung Khanh cũng bị Thương Trần Triều ôm về khuê phòng, hai người một đường ngoắc ngoắc quấn lấy, vào trong phòng liền lăn giường ngay lập tức. Nhưng Thương Trần Triều mới vừa cắm dương v*t vào bên trong bướm Dung Khanh, ngoài cửa sổ liền có một con đại điểu trắng như tuyết đến quấy rầy. Dung Khanh đẩy Thương Trần Triều một cái:

– “Ca ca, a… Dừng một chút, ta, ân a, trong nhà gửi thư, chuyện của sư phụ, ân ha… Nhẹ chút, ta muốn xem thư.”

Thương Trần Triều giữ nguyên tư thế xen vào ôm Dung Khanh đến trước cửa sổ, hết sức đỉnh lên, cười xấu xa:

– “Bây giờ buông ra, ngươi chịu nổi sap? Cứ thế này mà xem thư đi, tướng công làm tiểu non bức, xem thư cũng sảng khoái hơn đúng không?”

Dung Khanh run run tay mở thư ra, tâm tư lại hoàn toàn không ở trên đấy:

– “Tướng công làm thật sảng khoái, a a… Thật sâu, muốn hỏng, ta, ân nha… Muốn xem thư, a a, chậm chút…”

Thương Trần Triều săn sóc hãm lại tốc độ, đầu đặt trên bả vai Dung Khanh, cùng hắn cùng xem thư. Không nhanh không chậm đánh rút, dương v*t quấy rầy huyệt thịt, Dung Khanh quả thực muốn ngứa chết rồi, chỉ muốn mau mau xem xong thư, rồi cho ca ca anh tuấn, mạnh mẽ làm.

Nhưng nội dung trong thư làm hắn càng xem càng lạnh người. Thì ra đầu sỏ để lộ bí mật lần này là một vị dâm hồ trong tộc. Năm đó, hắn xuống núi gặp một vị quan chức Phong Lâm quốc, hai người mặt mày rạng rỡ thành thân, nghe đâu vô cùng hạnh phúc, Dung Khanh cũng là thấy bọn họ, mới đặc biệt ngóng trông với ái tình. Thật không nghĩ đến, hai người bất quá ân ái đượcmấy năm, nam nhân kia phát hiện dâm hồ giờ nào khắc nào cũng phát tao, liền ghét bỏ hắn dâm đãng, cảm thấy hắn là người vô sỉ, còn thường xuyên hoài nghi đối phương phản bội mình. Vì vậy, mỗi lần xuất môn hắn đều trói dâm hồ trên giường. Có một lần trộm vào nhà, phát hiện dâm hồ bị trói ở trên giường, giở trò với hắn, vừa sờ vừa hôn. Dâm hồ phản kháng kịch liệt, nhưng thân thể bị lạnh nhạt đã lâu, bị cưỡng ép phát tao, căn bản là đẩy không ra, nghẹn ngào mà bị người đè lên chiếm tiện nghi, bàn tay dơ bẩn trên thân thể đầy đặn trắng như tuyết của hắn gấp gáp xoa xoa, thậm chí ngón tay còn sờ lên mỹ huyệt của hắn… Đúng lúc này, nam nhân về đến nhà, nhìn thấy tình cảnh này tưởng dâm hồ không chịu cô đơn ở nhà thâu hán tử. Vì vậy, nam nhân này liền bắt đầu đem tuyệt sắc dâm hồ đưa đến trên tay đủ loại nam nhân, còn lợi dụng mỹ mạo của hắn mở ra con đường hoạn lộ cho mình, một đường thăng cấp. Dâm hồ cơ hồ bị toàn bộ quan lớn Phong Lâm quốc chơi qua, hắn cũng không thể mang cho nam nhân nhiều chỗ tốt hơn, nam nhân ghét bỏ dâm hồ ô uế, muốn bán hắn vào kỹ viện.Dâm hồ sợ, cuối cùng dằn vặt không nổi, vọng tưởng dùng bí mật gia tộc đổi lấy tự do. Kết quả, sau khi tên cặn bã kia biết được bí mật lập tức nói cho hoàng thượng Phong Lâm quốc, dùng nó đổi lấy vị trí thừa tướng.

Tin tức không biết sao lại truyền tới võ lâm, làm nó sôi sùng sục. Dâm hồ tao tính và khuôn mặt đẹp vốn làm người thèm nhỏ dãi, có đồn đại nếu như có thể sở hữu cho mình một con dâm hồ sạch sẽ, mỗi ngày cùng hắn giao hoan thì có thể giữa tuổi xuân lâu dài, võ công đại thành. Huống chi, Dung gia có tiền như vậy, nếu thời điểm dâm hồ động dục khống chế được hắn, tùy tiện an bài tội danh, đem Dung gia chiếm làm của riêng, cái này đối với hoàng đế nào cũng là thứ dụ người.

Cho nên, chỉ có thể nói Dung Vận rất may mắn, đụng phải Hạ Trọng Vân, một quân chủ anh minh, xem thường loại nam nhân thủ đoạn kia. Càng quan trọng là…, Hạ Trọng Vân là thật tâm yêu y.

Sau khi Dung Khanh xem xong thư, vành mắt ngậm lấy nước mắt, rồi hắn đột nhiên đẩy Thương Trần Triều ra, cũng không nhìn hai người vẫn còn kẹt ở nơi nguy hiểm, nắm thư yên lặng rơi lệ. Thương Trần Triều biết hắn đang nghĩ gì, không sinh nổi tâm tư trách cứ, có được thân thể kỳ lạ, tâm tư mẫn cảm chút là rất bình thường, huống hồ từ nhỏ sống ở tuyết sơn, đơn thuần muốn chết, tất nhiên trong tình cảm tinh tế, mẫn cảm. Hắn vội vã lấy tay tuốt dương v*t mấy lần, tốt xấu để cho mình bắn ra, ôn nhu ôm lấy Dung Khanh, nói:

– “Bảo bối nhi, đừng khóc, ngươi sẽ không như hắn, ta phát thệ cả đời đều đối tốt với ngươi.”

Thân thể khát khao của Dung Khanh đột nhiên hư không, trong cơ thể như có vô số con sâu nhỏ đang cắn, không một chỗ thoải mái, vào giờ phút này, hắn càng hận thân thể của mình, không có chút tiết tháo nào có thể nói, chỉ muốn bị nam nhân làm. Hắn đẩy Thương Trần Triều, khóc lóc nói:

– “Ngươi bây giờ nói rất êm tai, ai biết sau đó thế nào… Thân thể Chúng ta chính là thấp hèn, là dâm đãng như vậy, một ngày nào đó, ngươi tháy phiền, ngươi đi mất, để ta ngốc một mình, rồi bị tình dục dằn vặt đến chết thôi…”

Thương Trần Triều hô hấp cứng lại, hỏi hắn:

– “Cam nguyện bị tình dục dằn vặt đến chết? Không đi tìm người khác?”

Dung Khanh không hề nghĩ ngợi, nói:

– “Ta đã là người của ngươi, mới không cần người khác… Ngươi đi đi, so với bị ngươi ghét bỏ, ta… Ta tình nguyện vừa bắt đầu liền cách ngươi xa xa.”

Thương Trần Triều ôm Dung Khanh đến trên giường, biết hắn hiện tại tâm tình bất ổn, chỉ lẳng lặng mà ôm hắn, xoa xoa lưng hắn. Dung Khanh dần dần bình tĩnh lại, cũng biết mình vừa rồi phản ứng quá đáng, nhưng bất an và sợ hãi nơi đáy lòng căn bản không có cách nào tiêu tan… Thân thể như vậy, hạnh phúc từ đâu đến, ngươi nhìn đi, vừa rồi còn đuổi nam nhân, bây giờ bị hắn ôm lại kích động muốn quấn lấy, muốn làm nũng với hắn, muốn cầu hắn tha thứ, muốn cho hắn dùng thịt heo bổng thương yêu mình… Thật rất muốn, muốn muốn chết.

Dung Khanh nhẫn nhịn không lên tiếng, Thương Trần Triều lại đùa hắn:

– “Bảo bối nhi, thật muốn rời xa ta sao? Không muốn ta hôn ngươi, sờ ngươi, liếm bướm dâm nhỏ nộn nộn cho ngươi, dùng đại dương v*t thao ngươi sao?”

Trong đầu Dung Khanh không khỏi hiện ra hình ảnh hai người liều chết triền miên trước đó, thân thể khát vọng mười mấy năm cuối cùng cũng bị lấp đầy, dương v*t trong thân thể to dài mạnh mẽ, đại thủ xoa xoa trên người nóng bỏng mãnh liệt… Hắn nghĩ, rất muốn, cũng bởi vì quá muốn cho nên mới không dám. Dung Khanh lén lút dịch người vào trong giường, hạ thân hắn đã ướt đẫm, mắc cỡ chết người, không thể để hắn phát hiện.

Thương Trần Triều cố tình bất chấp Dung Khanh đưa tay xuống, nơi bướm non ngồi qua đều ướt đẫm, dường như có thể vắt ra nước. Nam nhân ác liệt vạch trần hắn:

– “Không trả lời vậy là muốn, sàng đan đều bị ngươi làm cho ướt đẫm, tiểu lãng bức còn không có dương v*t làm liền muốn chết khát, bảo bối nhi ngươi nhẫn tâm để tiểu non bức đẹp đẽ như dâm đến chết sao, hả?

Dung Khanh không có cách nào chống cự mỗi tiếng nói cử động của nam nhân này, chuẩn bị bó tay chịu trói. Nhưng nam nhân không làm hắn, trái lại cầm lấy một chiếc lọ gốm sứ trên bàn, hỏi:

– “Trong này là tình cổ, ta vừa vào đã ngửi thấy.”

Dung Khanh không biết tại sao hắn lại hỏi cái này liền gật đầu. Hắn tinh thông cổ thuật, đã tự tay làm cái này. Đây không phải là vật hại người, chỉ dùng trên thân thể người yêu, một đôi, trồng trên người hai người, nếu ai là phản bội đối phương, không yêu đối phương, thì sẽ bị cổ trùng dằn vặt đến chết. Dung Khanh làm ra chúng đã suy nghĩ, cũng không biết cả đời này có thể gặp được nam nhân nào, cam nguyện cùng hắn gieo xuống cổ tình.

Đang nghĩ ngợi lại cảm thấy tay nóng nóng, trên cổ tay hắn và Thương Trần Triều đều thêm một dấu ấn hoả hồng, người này… vậy mà lại đưa cổ tình vào trong thân thể của bọn họ… Thương Trần Triều cười bá đạo, trầm giọng nói:

– “Kể cả ngươi không khóc, ta cũng định đem vật này gieo xuống. Dung Khanh, ngươi là của ta, đời này chỉ có thể cho ta làm, chỉ có thể yêu mình ta…”

Dung Khanh yên lặng nhìn Thương Trần Triều, đột nhiên nhào tới, vong tình quấn lấy hắn.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau