ÁO RÁCH QUẦN MANH CÂU NGƯỜI NGỦ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước

Chương con truyện Áo rách quần manh câu người ngủ - Chương 16 - Chương 20

Chương 16

Chính văn

Rốt cục cũng kết thúc nghi thức phức tạp, Dung Vận được an bài trong tân phòng, Hạ Trọng Vân ở ngoài xã giao với lai sử của các nước và các đại thần. Tân phòng này chính là tẩm cung chính kinh của hoàng hậu, lúc trước Dung Vận vẫn luôn ở chỗ của Hạ Trọng Vân, vẫn chưa từng tới nơi này. Trong cung điện tất nhiên là hoa mỹ, lại qua tân trang và trang sức, tuy lớn nhưng cũng không có vẻ trống trải mà còn có chút ấm áp.

Tuy là vậy, nhưng Dung Vận vẫn không muốn ở nơi này, lẽ nào sau đó y liền giống như hoàng hậu trong sách viết, ngày ngày tịch liêu đợi trong tẩm cung, chờ hoàng thượng thỉnh thoảng tới chăm sóc sao? Hừm hừm, y mới không cần như vậy, y nhất định phải nghĩ cách ở lại tẩm cung của Hạ Trọng Vân, nơi đó đều là mùi của nam nhân, làm y cảm thấy rất an lòng.

Chờ đã lâu cũng không thấy Hạ Trọng Vân trở về. Dung Vận uốn éo người, cảm thấy cực kỳ khó chịu. Sau khi từ thần điện ra ngoài, bọn y đi tắm rửa dâng hương, đổi lại tân bào, cho nên trên người vẫn chưa có cảm giác dính mồ hôi. Nhưng quần áo làm có chút chật, chỗ khác còn ổn, chỉ có trước ngực là bị ghìm không thoải mái. Dung Vận vốn không phải loại người hiểu quy củ, vì vậy liền tự tháo dỡ đầu quán*, thả xuống mái tóc dài, sau đó cởi vạt áo, giải phóng vú to.

*đầu quán

Nhưng Dung Vận không có cởi sạch y phục, vậy nên liền trở thành bộ dáng dâm đãng như bây giờ. Chỉ thấy mỹ nhân một thân hỉ phục đỏ thẫm, eo nhỏ bị thắt lưng hoa văn phức tạp quấn lấy, lộ ra nếp gấp xinh đẹp thướt tha, bất doanh nhất ác*, lên trên nữa là cặp vú trắng mịn no đủ nhảy ra từ trong y phục, sáng loáng mà phơi bày lại được hỉ phục màu đỏ tôn lên khiến chúng càng có vẻ trắng oánh như ngọc. Mỹ nhân nửa tựa lên giường, đôi vú xinh đẹp thuận theo hô hấp chập trùng lên xuống, đại nhũ hoa hồng diễm dường như còn đỏ hơn cả hỉ phục...

*bất doanh nhất ác: từ dùng để chỉ vòng eo mảnh mai của nữ giới, có thể được hiểu là mình hạc xương mai, ôm không đầy vòng tay.

Dung Vận biểu tình trầm tĩnh, nhưng gương mặt trang điểm của y dưới ánh nến chiếu rọi trái lại như phát xuân phóng đãng, gấp gáp không nhịn nổi mà thở hổn hển, chờ đợi nam nhân lâm hạnh, “tưới bón”.

Hạ Trọng Vân mới vừa xã giao xong tất nhiên không biết bên trong tân phòng hoàng hậu sẽ cho hắn kinh hỉ thế nào. Hắn an bài đại thần đắc lực, cốt phải săn sóc các nước cho thật tốt, giờ thìn, lúc này mới đi tới tẩm cung của hoàng hậu.

Đứng phía sau hắn là một đôi bích nhân. Nam tử mặc y bào thanh sắc thân hình cao lớn, đôi mắt đẹp như sao, khí phách trên người khó có thể che giấu nhưng lại không quá mãnh liệt, trái lại còn dung hợp với tướng mạo anh tuấn, ôn nhu của hắn, khiến hắn thoạt nhìn đặc biệt mê nhân. Mà nam tử bị hắn ôm trong ngực lại càng tuyệt sắc, y bào tím sậm, phát sức* ngân sắc, trang điểm cả người vừa tuyệt diễm vừa thần bí. Trong vạt áo mơ hồ lộ ra đôi chân trắng nõn, nhẵn mịn khỏi nói, đường cong đẹp đẽ khiến người muốn xịt máu mũi, chỉ cần một cặp chân kia thôi cũng làm người ta muốn chơi thêm mấy ngày mấy đêm. Y thuận theo mà dựa vào trong ngực nam nhân, dịu dàng nói:

“Mặc, ngươi đưa đồ cho hắn đi!”

*phát sức: đồ trang sức trên tóc.

Sở Thanh Mặc cúi đầu hôn lên mắt y, cười nói:

“Sao vậy? Xấu hổ à? Lúc chúng ta kết hôn, đồ là sư phụ ngươi tự mình giao tận tay ta đấy.”

Dung Dung cà cà lồng ngực Sở Thanh Mặc, mềm giọng thừa nhận:

“Người ta xấu hổ mà, tướng công tốt, giúp lần này, đêm nay người ta... để ngươi tùy ý làm.”

Sở Thanh Mặc không nhịn được cười:

“Không phải ngươi vẫn luôn để ta làm tùy ý sao? Đụng vào là ngươi liền mềm, còn không phải là ta muốn chơi thế nào thì chơi, hả?”

Dung Dung bị nói trúng, đỏ mặt đấm Sở Thanh Mặc, bất quá vừa nhìn chính là liếc mắt đưa tình. Mắt thấy Hạ Trọng Vân sắp đi xa, Sở Thanh Mặc lôi kéo Dung Dung cản hắn lại. Hạ Trọng Vân có chút không hiểu, không biết hai người này có chuyện gì cần phải nói trước khi hắn vào động phòng. Hắn biết Dung Dung là sư phụ của Dung Vận, nhưng thật ra là hắn nuôi lớn cả Dung Vận lẫn Dung Khanh, sau đó cũng gặp được lang quân như ý rồi gả cho người. Chẳng qua khiến Hạ Trọng Vân bất ngờ chính là phu quân của Dung Dung lại là thân vương đại danh đỉnh đỉnh của Sở quốc kiêm binh mã đại nguyên soái, Chiến Thần chi thành Sở Thanh Mặc.

Tay Sở Thanh Mặc sờ sờ trước ngực Dung Dung, lấy một bình thuốc viên giao cho Hạ Trọng Vân, nói: “Bảo bối.”

Dung Dung đỏ bừng hai má, nói gì cũng không chịu giải thích. Sở Thanh Mặc nói:

“Dâm hồ có thể mang thai sinh con, nhưng ngươi cũng biết, dâm hồ thể chất đặc thù, nếu không tìm được phu quân vạn nhất rơi vào tay tặc nhân, năng lực dựng dục cũng là một phiền phức. Chính vì lẽ đó nên trong cơ thể dâm hồ có cơ chế tự bảo vệ. Ngươi đem thuốc này bỏ vào trong rượu giao bôi, uống cái này, cung khẩu trong cơ thể dâm hồ sẽ mở ra, lúc đó ngươi có thể tiến vào tử cung của tiểu dâm hồ, làm hắn sinh con cho ngươi.”

Dung Dung cũng là năm ấy sau khi kết hôn hoài thai mới biết việc này. Bí mật này luôn truyền thừa trong dâm hồ, chỉ khi sư phụ cảm thấy đồ đệ có chỗ dựa thì mới nói cho nhân tình của đồ đệ biết. Thực sự là mắc cỡ chết được, ngẫm lại cũng cảm thấy Dâm Hồ tộc bọn y rất nghịch thiên, không biết xấu hổ đặt ra nhiều thiết lập như vậy...

(tác giả: Trách ta à?)

Hạ Trọng Vân sửng sốt một chút, khóe miệng khiêu lên độ cong quỷ dị, mở tử cung à, ngẫm ra thật mẹ nó sướng. Thấy Hạ Trọng Vân một mặt mong đợi, Sở Thanh Mặc tiến đến bên tai hắn, nói nhỏ:

“Cái này ngươi cũng phải uống, có kinh hỉ không tưởng tượng nổi.”

Vì vậy, Hạ Trọng Vân mang theo nghi hoặc cùng kích động tiến vào tân phòng. Vừa vào cửa liền nhìn thấy hình tượng khiến người huyết mạch căng phồng của Dung Vận, hắn nghĩ thầm, quả nhiên không cho người theo hầu hạ là sáng suốt, tiểu tao hóa này, không một khắc nào là không phát tao.

Dung Vận thấy Hạ Trọng Vân tiến vào, không có đưa tay che vú, ngược lại, toàn thân run lên, địa phương dâm mỹ lại ướt át, quả nhiên là thương yêu thế nào cũng không biết thỏa mãn. Hạ Trọng Vân đem viên thuốc bỏ vào bầu rượu, rót hai chén, cùng Dung Vận uống rượu giao bôi. Dù không nói lời nào nhưng hai người đều hô hấp dồn dập, rượu từ trong miệng vãi ra chút ít, đều rơi xuống tao vú trắng như tuyết của Dung Vận, còn có vài giọt thuận theo rãnh vú chảy vào khe hở sâu thẳm thần bí kia. Rượu màu hồng tím chảy trên da thịt trắng như tuyết, dâm mỹ đến nỡ  nhìn thẳng.
Hạ Trọng Vân ném chén rượu, đột nhiên đem Dung Vận đặt lên hỉ sàng. Cẩm bị đại hồng (áo ngủ đỏ thẫm) càng tôn Dung Vận thêm minh diễm động lòng người, Dung Vận vẫn là bộ dáng vừa ngây thơ vừa rụt rè lúc lần đầu gặp gỡ, nhưng thân thể đã thành thục hơn nhiều, mọi nơi đều lộ ra bộ dáng thướt tha, chín rục, phối hợp với một gương mặt thanh thuần động nhân, quả thực khiến tất cả nam nhân phát rồ, phát điên.

Dung Vận bị đè xuống giường, không khỏi kiều suyễn một hồi, thân thể đã mềm đến không được, tựa hồ so với trước kia còn kích động hơn. Chẳng biết vì sao, hạ thân luôn luôn nhiều nước so với ngày trước càng thêm dồi dào nay đã ươn ướt, nơi rất sâu trong cơ thể bắt đầu xuất hiện tao ngứa như bị mèo cào, thêm vào đó, d*m thủy từ chỗ sâu chảy ra, cảm giác mất khống chế làm cho Dung Vận rưng rưng nước mắt.

Hạ Trọng Vân lột sạch y phục của hai người, tìm thấy lối vào quen thuộc, hung mãnh mà thẳng tiến. Lập tức bị cắm đến bắn nước, làm ướt hỉ sàng. Hạ Trọng Vân xoa phần ngực bị dính rượu của Dung Vận, than thở:

“Bướm non nhiều nước, thật thoải mái... A, hôm nay lại mẫn cảm vậy sao, d*m thủy nhiều như vầy là muốn lụt tới hoàng cung của trẫm à?”

Nghe nam nhân nói đến cường điệu quá thể, Dung Vận xấu hổ không muốn ngẩng đầu, nhưng hết lần này đến lần khác lại thoải mái muốn chết, không biết sao, dù sao cũng cảm thấy đêm nay bản thân mình đặc biệt dâm đãng, từ hông đến chân đều mềm nhũn, để mặc cho nam nhân tùy ý bạch bố*, ngượng ngùng chìa ra tao bức, dường như cũng mềm đến rối tinh rối mù, không hề nóng nảy để nam nhân tùy ý đánh xuyên đỉnh lộng. Dung Vận thoải mái muốn chết, sợ hãi víu vai nam nhân:

“A... Thân thể sao lại, ân, bủn rủn thành như vậy, thật không có khí lực... Ô, muốn chết, ân a... Thật đáng sợ, ô ô, muốn thoải mái chết rồi...”

*bạch bố: tra cả cụm thì chỉ có mỗi nghĩa là vải trắng thô. Ai biết thì chỉ giúp với.

Hạ Trọng Vân biết thuốc đã có tác dụng, không khỏi gia tăng khí lực, cười nhẹ:

“Sẽ càng thoải mái hơn.”

Cuồng mãnh thao cạn, tựa hồ thực sự thao bung từng chỗ nhuyễn nhục trong thân thể Dung Vận, Dung Vận bị làm cho bủn rủn, tê dại, không ngừng khóc lóc rít gào, mà Hạ Trọng Vân thì càng làm càng kích động, điên cuồng thao làm cái miệng nhỏ mơ hồ xuất hiện, rốt cục cũng thao mở. Cung khẩu bên trong đã bị mở ra khiến  Dung Vận sợ đến không biết làm thế nào:

“A... Thao hỏng, sợ quá, nha a... Bên trong, còn muốn, tiến vào, thoải mái, a, thoải mái chết rồi, đại tao hóa cũng bị làm cho thoải mái chết rồi...”

Hạ Trọng Vân không nghĩ tới lỗ nhỏ giấu sâu đến vậy, còn lo lắng không đâm tới được thì phát hiện ra dương v*t của mình nóng rực một trận, sau đó đột nhiên dài thêm ra một chút, vốn là xích thốn kinh người, dương v*t lần này càng uy vũ không thôi, dễ dàng đỉnh vào tử cung giấu cực sâu. Hạ Trọng Vân thế mới biết cái gọi là kinh hỉ của Sở Thanh Mặc, bộ tộc dâm hồ này quả nhiên là tuyệt diệu, chẳng trách thời cổ bị kịch liệt tranh đoạt. Hạ Trọng Vân cố trụ thân thể Dung Vận, dương v*t đâm vào tử cung, dũng mãnh khai thác bí địa vừa khai phá ra.

Tử cung lần đầu bị sáp, khoái cảm không thua gì lúc bị phá thân, Dung Vận vô lực nằm trên giường, chỉ cảm thấy nơi nào cũng vô lực, chỉ có địa phương xấu hổ thừa nhận một làn sóng rồi lại một làn sóng khoái cảm vô cùng vô tận. Y khóc lóc xin tha trong lồng ngực Hạ Trọng Vân, nhưng trong lòng lại không muốn nam nhân dừng lại, vừa sảng khoái vừa không chịu nổi, mâu thuẫn muốn chết. Hạ Trọng Vân biết rõ tính tình nói một đằng làm một nẻo của y, căn bản cũng không dừng lại, còn trêu nói:

“Tiểu tao bức phun bao nhiêu lần rồi còn kẹp chặt thế này, tử cung cũng tao đến không ra hình thù gì, a, thoải mái chết được, còn không muốn, không cho ngươi, ngươi còn không tao chết?!”

Dung Vận cũng không biết bản thân y đã triều phun bao nhiêu lần, dù cho có cao trào hay phun nước thế nào thì dương v*t trong thân thể vẫn chưa từng ngừng lại, đem y làm cho đầm đìa mồ hôi, d*m thủy tung toé, vú cũng không biết đã phun bao nhiêu rồi. Y bị ép quỳ nằm trên giường, sàng đan phía dưới đại tao vú đã ướt một đám lớn từ lâu, Dung Vận khóc thút thít, không biết bản thân y còn có thể thế nào. Khoái cảm rất rất đáng sợ, thời điểm Hạ Trọng Vân cuối cùng cũng đem tinh dịch bắn vào bên trong tử cung của y, toàn thân Dung Vận run lên, sảng khoái đến mức tiếng rên rỉ đều vụn vỡ, đáng sợ nhất là trước sau cùng đồng thời phun ra chất lỏng màu vàng. Tiểu kê kê và đường niệu đạo bị khai phá đồng thời cùng bắn tiểu. Chất lỏng màu vàng óng rơi trên hỉ sàng, Dung Vận xấu hổ trùm chăn khóc lớn:

“Ô ô, sao lại như vậy, sướng đến bắn tiểu, không muốn... Ô ô, thật mất mặt, tao hóa không muốn sống nữa, ân, còn muốn, đại dương v*t làm chết tao hóa đi, tao hóa sẽ không mất mặt như này...”
Hạ Trọng Vân kích động đến thở gấp, lôi Dung Vận từ trong chăn ra, hừ cười:

“Đây là ngươi nói đấy. Tao kỹ nữ, đại dương v*t đến làm ngươi, đem nước tiểu của ngươi cũng làm sạch, làm ngươi đến mang thai.”

Trong tẩm cung Hoàng hậu là một phen phiên vân phúc vũ, không biết xấu hổ, nhưng phủ Thừa tướng lại vô cùng tịch liêu. Hồng trù còn chưa gỡ, náo nhiệt qua đi chỉ còn lại vắng lặng, lạnh lẽo. Tạ Ngọc đã mệt mỏi một ngày, tắm rửa sạch sẽ ngồi trong phòng nhưng không chút nào buồn ngủ. Đã rất lâu rồi Hạ Mộ Hiên chưa tới phòng hắn, không chạm qua hắn, thật rất nhớ, rất nhớ hắn... Nhớ nhiệt độ cơ thể của hắn, đụng chạm của hắn, thậm chí là ô ngôn uế ngữ của hắn. Bản thân sao lại không biết xấu hổ như này, một bên lập lời thề chắc chắn sẽ không thổ lộ tâm ý, một bên tham luyến hết thảy về người kia.

Tâm tư bất tri bất giác phiêu về thật lâu trước đây. Hắn và Tạ Cẩn là một cặp sinh đôi, lúc còn rất nhỏ đã vào cung, làm thư đồng của hoàng tử. Hắn theo Hạ Trọng Vân, Tạ Cẩn theo Hạ Mộ Hiên. Bọn hắn tuy rằng tướng mạo gần giống nhau, nhưng khí chất, tính cách lại khác biệt rất lớn. Tạ Ngọc từ nhỏ đã một bộ quyến rũ phong lưu, không cần cố ý làm ra tình thái cũng đã tràn đầy phong tình, nói khó nghe chút, chính là mọi cử động hiện ra vô cùng phong tao, còn nhỏ tuổi đã một bộ hồ mị câu người. Không ít đại thần niên lão thấy hắn cũng không nhịn được chảy nước miếng, khỏi nói đến thị vệ trong cung, kẻ nào thấy hắn mà không nhìn thêm vài lần. Bất quá Tạ Ngọc xuất thân cao quý, lại được sủng ái nên không ai dám động vào hắn, hắn cũng không ngại người khác nhìn nhiều vài cái.

Mà Tạ Cẩn thì lại khác, từ nhỏ đã thích tập võ, khí chất cao hoa, toàn thân trong trẻo nhưng lạnh lùng, phảng phất như Trích Tiên trên trời. Hai huynh đệ Hạ Trọng Vân và Hạ Mộ Hiên quan hệ rất tốt, cho nên bốn người dù sao vẫn dính lấy nhau. Tạ Ngọc trời sinh vưu vật, tự nhiên cũng trưởng thành sớm, thời điểm thân thể mười mấy tuổi đã có khát vọng. Hắn không biết vì sao hắn lại thích Hạ Mộ Hiên, trái lại từ khi hiểu được chuyện này, nhắm mắt lại chính là Hạ Mộ Hiên ôn nhu thao lộng chính mình. Tạ Ngọc cũng không phải là người nhút nhát, nên đã lấy hết dũng khí đi tỏ tình với Hạ Mộ Hiên nhưng khi tới cửa thì lại nghe thấy Tạ Cẩn tỏ tình, ra là Tạ Cẩn cũng thích Vương gia. Tạ Ngọc tâm lạnh phân nửa, tiếp đó liền nhìn thấy Hạ Mộ Hiên ôm lấy Tạ Cẩn, nhất thời lòng đau như cắt, khóc lóc chạy đi.

Hắn không biết ngày đó là Hạ Mộ Hiên bị Tạ Cẩn chuốc say, nhất thời mơ hồ nhầm đối phương là Tạ Ngọc. Nhưng vừa ôm lấy, hắn lập tức cảm thấy không đúng, liền đẩy Tạ Cẩn ra.

Nhưng từ đó về sau, Tạ Ngọc bắt đầu trốn tránh Hạ Mộ Hiên, Hạ Mộ Hiên muốn nói thêm vài câu với hắn cũng không được. Hạ Mộ Hiên cho là Tạ Ngọc chán ghét mình, nên không có đem yêu thương nói ra khỏi miệng. Hắn không bắt được Tạ Ngọc, thỉnh thoảng lại ngẩn người nhìn Tạ Cẩn chăm chú, nhìn gương mặt giống vô cùng mà nghĩ đến từng cái nhíu mày, từng nụ cười của Tạ Ngọc. Mà Tạ Ngọc núp trong tối nhìn hắn hiển nhiên thấy được ánh mắt thâm tình của Hạ Mộ Hiên rơi trên người Tạ Cẩn. Vì vậy hiểu lầm càng ngày càng sâu, hai người càng lúc càng xa.

Tạ Cẩn biết hết thảy, nhưng hắn cũng có tư tâm, hắn không cố ý làm ra chuyện đó nhưng cũng chẳng có nghĩa vụ hóa giải hiểu lầm cho bọn họ, cho bọn họ hữu tình nhân chung thành quyến*. Hắn tin rằng lâu ngày Hạ Mộ Hiên sẽ yêu mình. Trong lòng Tạ Cẩn vẫn luôn không ưa dáng vẻ yêu tinh của Tạ Ngọc, chung quy cảm thấy là hắn trêu hoa ghẹo nguyệt, phong tao hết sức, không xứng với Hạ Mộ Hiên.

*Hữu tình nhân chung thành quyến: Người có tình sẽ đến được với nhau.

Tạ Cẩn theo Hạ Mộ Hiên ra chiến trường đã chết trên sa trường. Một khắc trước khi chết, hắn được Hạ Mộ Hiên ôm vào trong ngực, đột nhiên liền nghĩ thông suốt. Đây là người mình yêu, sao mình cam lòng để hắn đau khổ, vậy là Tạ Cẩn lấy một hơi cuối cùng nói:

“Hãy theo đuổi Tạ Ngọc đi. Ta biết, ngươi, ngươi thích hắn... Hắn...”

Tạ Cẩn chết trong lòng Hạ Mộ Hiên, chưa xong nói câu: Hắn cũng thích ngươi.

Hạ Mộ Hiên coi Tạ Cẩn như chí hữu (bạn thân), trước kia khi biết được tình cảm của hắn thì cũng hơi ngại với Tạ Cẩn, hắn nghĩ, dù sao Tạ Ngọc đối với mình một chút tâm tư cũng không có, mặt dày dính lấy thì sẽ khiến Tạ Ngọc khó xử, Tạ Cẩn cũng thương tâm. Tuy rằng hắn không thể cho Tạ Cẩn một tình cảm như hắn (chỉ Tạ Cẩn) muốn, nhưng làm bằng hữu cả đời cũng không phải là không thể.

Nhưng Tạ Cẩn chết làm hắn hiểu rằng sinh mệnh vô thường, ai biết được một ngày nào đó, người quan trọng của ngươi sẽ rời bỏ ngươi. Mà trước khi chết, Tạ Cẩn rõ ràng đã buông tay. Vậy là sau đó liền bắt đầu dây dưa giữa hắn và Tạ Ngọc.

Tạ Ngọc vẫn cho rằng mình là thế thân, mà Hạ Mộ Hiên thì lại cho là Tạ Ngọc yêu hoàng thượng không thành nên không tiếc chìm đắm trong trụy lạc.

Tạ Ngọc về phủ Thừa tướng mượn rượu tiêu sầu, Hạ Mộ Hiên cũng ngồi trong phủ Vương gia đối nguyệt độc ẩm. Hạ Mộ Hiên uống hơi nhiều, vào phòng lấy tấm mặt nạ kia ra, đi tới phủ Thừa tướng.

Nói tới tấm mặt nạ kia, Hạ Mộ Hiên cũng liên tục cười khổ. Hắn có một thân phận khác là Minh Nguyệt lâu chủ, chuyện này chỉ có một mình hoàng huynh biết, dù là lúc cộng sự cùng Tạ Ngọc, hắn cũng mang theo mặt nạ. Nhưng không nghĩ tới, có một lần hai người rượu say quá chén, cuối cùng rượu say loạn tính, lăn giường cả một đêm. Hắn một bên cảm thấy thỏa mãn, một bên oán hận Tạ Ngọc không chịu tiếp nhận Hạ Mộ Hiên mà lại lên giường cùng một Minh Nguyệt lâu chủ xuất hiện không nhiều lắm. Hắn bắt đầu ăn dấm chua với chính mình, liền nhịn không được dùng thân phận này bắt nạt Tạ Ngọc cùng tìm hiểu cái nhìn của hắn đối với Hiên Vương gia.

Tuy nhiên sau đó Tạ Ngọc cũng cùng Hiên Vương gia phát sinh quan hệ, nhưng mỗi lần đều kiểu ỡm ờ, bất đắc dĩ, không suồng sã như lúc ở cùng Minh Nguyệt lâu chủ, biểu hiện trên giường cũng phóng đãng hơn.

Mà Tạ Ngọc cũng đang nhớ lại cái đoạn chuyện cũ kia. Chuyện Hạ Mộ Hiên là Minh Nguyệt lâu chủ, lần đầu tiên hắn gặp là đã phát hiện ra rồi. Đây chính là người hắn tâm tâm niệm niệm thích mười mấy năm, người mà từ khi chớm yêu tỉnh tỉnh mê mê đã chiếm cứ hết thảy ban ngày lẫn ban đêm của hắn, chỉ là thêm cái mặt nạ mà thôi, sao hắn không nhận ra được. Đêm đó là hắn say cho nên mới buông thả bản thân, dâng thân thể cho nam nhân đã làm cho hắn thống khổ lại vui sướng kia.

Cánh cửa hoan du một khi đã mở ra cuối cùng cũng chẳng thể đóng lại. Hắn lưu luyến cảm giác bị chiếm lấy dưới thân Hạ Mộ Hiên, thậm chí là si mê, rốt cuộc từ đây không thể cự tuyệt thân cận của hắn, bất kể là thân phận nào.

Đang uống rượu thì Hạ Mộ Hiên đột nhiên phá cửa xông vào. Hắn thấy Tạ Ngọc ngồi một mình bên bàn, trên người một thân sa y nguyệt hoàng sắc, mặt trên thêu hoa cúc màu bạc, bộ dáng nửa tỉnh nửa say, hai má ửng đỏ, nhất thời hô hấp thay đổi, tiến lên ôm lấy Tạ Ngọc ném lên giường.

Tạ Ngọc thấy nam nhân này cuối cùng cũng xuất hiện, nhưng thấy bộ dáng thô bạo này của hắn thì không khỏi ủy khuất, lệ cũng rơi rồi. Hạ Mộ Hiên chỉ cho là hắn thương tâm vì hoàng thượng thành hôn, lập tức ghen tỵ kinh khủng, thô bạo vén áo bào của Tạ Ngọc lên, muốn bá vương ngạnh thượng cung (hiểu đơn giản thì là cưỡng hiếp đó =.=).

Tạ Ngọc thấy hắn muốn cưỡng bức liền liều mạng giãy dụa. Hắn cũng là uống say, đầu óc váng vất thoáng chốc trở nên trì độn, chuyện cũ loạn thất bát tao lại khiến cho lòng hắn khổ sở, lúc này còn bị Hạ Mộ Hiên thô bạo áp chế làm nhục, không khỏi hô hoán:

“Thả ra, Hạ Mộ Hiên, đồ cầm thú! Ngươi, ngươi buông ta ra...”

Một câu nói ra, hai người đều sững sờ, trong nháy mắt cũng tỉnh rượu. Hạ Mộ Hiên khó có thể tin sờ sờ mặt mình, mặt nạ vẫn còn trên mặt, giọng nói của hắn có chút run rẩy, hỏi:

“Tạ Ngọc, ngươi, ngươi gọi ta là gì?”

Chương 17

Giọng Hạ Mộ Hiên hơi run rẩy, khác xa Vương gia phong lưu vô lại ngày thường trong kinh thành, lại càng chẳng giống Đại tướng quân sát phạt quyết đoán chỉ điểm giang sơn trên chiến trường, mà căng thẳng, kích động xen lẫn khó tin như mao đầu tiểu tử mới biết yêu. Kỳ thực, lúc này, trong đầu Hạ Mộ Hiên cũng rất loạn, thậm chí hắn còn không nghĩ ra phía sau tiếng gọi kia có ý nghĩa gì, chỉ là kích động theo bản năng. Tạ Ngọc nhận ra hắn, có phải Tạ Ngọc vẫn luôn biết thân phận của hắn?

Hạ Mộ Hiên khẩn cấp muốn một đáp án, nhưng Tạ Ngọc lại cố tình không đáp lại. Tạ Ngọc hoảng hốt vô cùng, không biết phải đối mặt như thế nào với tình cảnh đặc biệt này. Hắn có thể giả vờ hờ hững đối phó với Hiên Vương gia, cũng có thể sa đọa, phóng đãng lừa dối Minh Nguyệt lâu chủ, nhưng khi hai thân phận hợp lại làm một là lúc chỉ còn lại Hạ Mộ Hiên nguyên bản, thì Tạ Ngọc chỉ còn mờ mịt, luống cuống. Không còn...bất cứ lấp liếm nào nữa, đây chính là nam nhân hắn yêu nhất, nam nhân mười mấy năm cũng không thể quên.

Mắt Tạ Ngọc đã ươn ướt, say rượu nên hai mắt mơ màng càng lộ vẻ ba quang nhộn nhạo, chợt hắn đẩy Hạ Mộ Hiên đang ngẩn ngơ ra, liều mạng chạy ra cửa. Không quan tâm sau đó sẽ thế nào, cho dù là sau khi nói ra từ đây như người dưng nước lã, thì cũng đợi ngày mai hãy nói. Tốt xấu gì phải cho hắn chút thời gian, không muốn phải là đêm nay, hắn vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng... mất đi tất cả. Chân tâm che giấu đã lâu đột nhiên bị đập vỡ vỏ ngoài, thân thể trần truồng máu me đầm đìa cứ vậy mà lộ ra trước mặt nam nhân, Tạ Ngọc gần như đau đến không muốn sống, tự ghét tự trách, ghê tởm... Một đống tâm tình tiêu cực nhấn chìm hắn. Hắn không còn mặt mũi gặp lại Hạ Mộ Hiên nữa, sau đêm nay, đành là cô đơn thôi.

Dưới chân Tạ Ngọc lảo đảo, thêm đó lại bị vạt áo dài quá dài vướng chân, ngã ụp xuống đất. Nhưng không đợi hắn cùng đất mẹ tiếp xúc thân mật thì đã rơi vào một cái ôm ấm áp. Hạ Mộ Hiên ôm Tạ Ngọc vào lòng thật chặt, đại thủ di động vuốt ve lưng hắn, tựa hồ muốn đem người ôm luôn vào trong thân thể của mình, không cho hắn chạy trốn nữa.

Tạ Ngọc không nghĩ nổi vì sao Hạ Mộ Hiên lại ôm mình, chỉ biết hoảng loạn đòi thoát ra, đem hết khí lực toàn thân ra để giãy dụa, một bên ưỡn ẹo thân thể một bên thất thanh khóc lớn, không hề có hình tượng chút nào mà kêu:

“Ngươi buông ta ra! Van cầu ngươi, buông ta ra! Hạ Mộ Hiên, ngươi là đồ khốn khiếp, a... Đừng như vậy, đừng bắt ta hận ngươi...”

Người trong lòng nhếch nhác trước nay chưa từng thấy, nước mắt chảy đầy mặt, tóc tai bù xù, biểu tình điên cuồng, nhưng dù Tạ Ngọc như vậy cũng không khiến Hạ Mộ Hiên sinh ra một chút ghét bỏ nào, trái lại còn cảm thấy hắn đẹp đến chân thực như vậy càng khiến cho tim mình đập loạn. Hạ Mộ Hiên ép hắn đến bên tường, dùng cánh tay sắt nhốt hắn lại, cho hắn ở trong ngực mình tha hồ bay nhảy, đầu cũng đã tiến đến cái cổ tinh tế của Tạ Ngọc, mút hôn trên da thịt mềm mại trắng như tuyết. Có thể do mới vừa tắm xong, nơi đó quả thực ngọt muốn mệnh. Hạ Mộ Hiên điên cuồng liếm láp, trên cần cổ tuyết trắng bận rộn lưu lại mảng lớn hồng ngân, gốc râu dưới cằm cũng kích thích da thịt non mềm, trắng tuyết. Cảm giác ẩm ướt cùng nhiệt độ môi lưỡi dần dần dừng lại. Tạ Ngọc giãy dụa, thân thể mềm mại vô lực, mặc cho Hạ Mộ Hiên đem hắn đặt trên tường bắt nạt, chỉ còn tiếng khóc không ngừng, vô cùng đáng thương mà nức nở.

Tạ Ngọc thương tâm cực kỳ, quả nhiên Hạ Mộ Hiên chỉ là cảm thấy hứng thú với khuôn mặt và thân thể của mình, liều mạng hôn môi một hồi, còn có vật cứng chống lên bắp đùi nữa, cứng quá, thật nóng... Chính mình cũng không chịu thua kém, rõ ràng muốn chạy trốn, nhưng bị hắn lộng mấy cái là lập tức nhũn người, một bộ tao hóa tùy tiện bắt nạt. Nhưng mà, thật quá thoải mái, thân thể tịch mịch đã lâu rốt cuộc tìm thấy ôm ấp quen thuộc, bên trong thô bạo xen lẫn thương tiếc, yêu thương, suýt nữa làmTạ Ngọc luân hãm vào.

Hạ Mộ Hiên thấy thân thể trong lòng ngoan lại, lại dùng đầu lưỡi lưu luyến liếm gáy của Tạ Ngọc, rồi một dường hướng lên liếm cằm và đôi môi của hắn, cuốn nước mắt mặn chát vào trong miệng, sau đó thân mật cà cà đôi môi của Tạ Ngọc, lúc này mới từ trên nhìn xuống hắn, cười hỏi:

“Thừa tướng đại nhân của ta, không chạy nữa à?”

Tạ Ngọc tức giận trừng mắt nhìn hắn, sau đó liền mềm nhũn ra, đôi môi bị cắn cho hồng hồng, dường như đã hạ quyết tâm, nói:

“Hạ Mộ Hiên, ngươi thả ta đi, đừng tiếp tục cùng ta dây dưa nữa... Trước đây, đều là lỗi của ta, là ta tham lam, ngươi nhất định đang ở trong lòng cười ta là kỹ nữ không biết xấu hổ còn giả vờ thanh cao.”

Nói chưa dứt câu đã bị Hạ Mộ Hiên ngắt lời:

“Tiểu Ngọc, ta không cho ngươi nói mình như vậy, trong lòng ta ngươi là người tốt nhất, trước giờ đều như vậy.”

Tạ Ngọc ngơ ngác nhìn hắn, lập tức tự giễu nói:

“Ngươi không cần an ủi ta, trước đây, ngươi cũng không ít lần mắng ta là kỹ nữ. Cũng đúng thôi, bên này mới bị làm đến không khép được chân, chớp mắt liền dục cự còn nghênh, là ta không biết liêm sỉ... Hạ Mộ Hiên, tùy ngươi nghĩ thế nào về ta cũng được, ta mệt rồi, nếu ngươi đã phát hiện ra bộ mặt thật của ta, phỏng chừng còn cảm thấy coi ta thành Tạ Cẩn là khinh nhờn hắn. Cho nên, chúng ta đừng gặp nhau nữa...”

Hạ Mộ Hiên quả thực là bị Tạ Ngọc nói cho một mặt mông lung, hắn gọi Tạ Ngọc là kỹ nữ khi nào. Được rồi... Là lúc lên giường, nhưng cái này là tình thú mà, tiểu tử ngốc này thế mà lại tưởng thật, còn cùng hắn thu sau tính sổ. Hạ Mộ Hiên đang muốn giải thích nhưng càng nghe càng không đúng, coi hắn là thành Tạ Cẩn mà thương yêu, vì sao lại nói thế?

Tuy rằng không hiểu tâm tư của Tạ Ngọc, nhưng cái này không gây trở ngại cho Hạ Mộ Hiên hiểu được những lời này, hắn không rõ hỏi:

“Tiểu Ngọc, không phải ngươi vẫn cho là ta thích Tạ Cẩn, nhiều năm nay vẫn luôn coi ngươi là thế thân hả?”

Sự thực tàn nhẫn đột nhiên bị nói khơi ra ngoài, Tạ Ngọc cảm giác như bị một kiếm xuyên tim, lập tức liều mạng giãy gụa, khóc lóc nói:

“Chẳng lẽ không đúng sao? Ngươi không nên nói ra để khiến ta khó xử, là bản thân ta thấp hèn làm thế thân cho ngươi đùa bỡn, là ta không biết liêm sỉ chiếm lấy yêu thương ngươi dành cho ca ca. Ta tao ta tiện, ta từ nhỏ đã vậy, không có khí khái thần tiên như hắn, ngươi hài lòng chưa?”

Hạ Mộ Hiên quả thực cũng bị tiểu yêu tinh trong ngực chọc điên rồi, rõ ràng khóc rất thương tâm, còn không ngừng đánh hắn, nhưng thân thể vừa tao vừa thơm cứ lơ đãng cọ lên hắn, lãng thịt mềm mại, đàn hồi co giãn trắng trợn lắc lắc trên người hắn, chọc tới một thân dục hỏa. Mẹ nó, còn biết mình tao, tao thành như vậy còn không ngoan ngoãn nằm trên giường cho thao, còn ở đây hồ nháo.

Hạ Mộ Hiên hôn lên miệng nhỏ đang lải nhải của Tạ Ngọc, chặn lại hết thảy những lời tự coi rẻ bản thân của hắn, đại thủ không nhịn được làm ngoại bào xốc xếch của Tạ Ngọc càng thêm không thể tả, vải vóc trên dưới đều chất chồng bên hông, cái tay thô ráp vuốt ve yêu thương lồng ngực và bắp đùi lớn nóng như lửa của Tạ Ngọc, mỗi lần mỗi chỗ đều đốt lên ngọn lửa tình dục.

Tạ Ngọc bị mò không cách nào chống cự, khóc kêu biến thành rên rỉ ngọt ngào, ngất ngất ngây ngây treo trên người Hạ Mộ Hiên, toàn thân bạch nhục đều bị nam nhân sờ soạng. Dưới giãy dụa căm phẫn như vậy vẫn cự không dứt được việc mình gần gũi, thậm chí còn chìm đắm trong đó, Hạ Mộ Hiên sao còn không nghĩ thông, thấy Tạ Ngọc ngoan lại, vội nói:

“Tiểu Ngọc, ta không biết tại sao ngươi lại hiểu lầm là ta thích Tạ Cẩn. Ngươi hãy nghe cho kỹ, Hạ Mộ Hiên ta đời này kiếp này chỉ yêu một mình ngươi, chỉ có mình ngươi thôi Tạ Ngọc, tuyệt đối không có ai khác.”

Tạ Ngọc bị chấn động, chỉ ngây ngốc không biết nên phản ứng làm sao. Hắn đã nghĩ tới thiên vạn loại kết cục, nhưng không có cái nào là Hạ Mộ Hiên thổ lộ với chính mình. Hạ Mộ Hiên yêu, vẫn là mình? Tạ Ngọc theo bản năng lắc đầu:

“Không phải! Ngươi gạt ta. Không tin, ta không tin...”

Hạ Mộ Hiên bị hắn chọc tức đến trực suyễn, híp mắt, kéo Tạ Ngọc lên giường, còn hắn thì ngồi  bên mép giường, đặt lưng Tạ Ngọc lên đùi. Hạ Mộ Hiên một phát xé rách lụa mỏng lộn xộn, lộ ra cái mông to trắng nộn nộn của Tạ Ngọc, không lưu tình chút nào đánh lên cái mông trắng. Tiếng bốp bốp trong đêm đặc biệt dâm mỹ, Hạ Mộ Hiên nhìn mông mẩy trắng như tuyết bắn ra sóng thịt, đỏ cả mắt lên, vẫn không ngừng mà đánh, tà cười:

“Tiểu bất lương này đáng bị đánh đít, nếu bản vương không thích ngươi thì hàng ngày vây quanh ngươi làm gì? Ngươi hỏi bách tính kinh thành một chút xem, có ai không biết Hiên Vương gia cả ngày quấn lấy mỹ nhân thừa tướng, không chiếm được sắc mặt tốt mà cứ mặt dày dính lên, thế mà ngươi lại không tin là ta yêu ngươi?”

Hạ Mộ Hiên nhìn thì khí thế hùng hổ, kỳ thực dùng chẳng có bao nhiêu lực, hắn đâu cam lòng thật đánh bảo bối tâm can của hắn, nói thẳng ra là thèm nhỏ dãi tao mông trắng bóng của Tạ Ngọc, nhân cơ hội đánh hai lần cho đã nghiền, cũng là để tiểu ngốc tử này biết sai. Tạ Ngọc vốn bị mò cả người nhiệt hỏa, lần này lại bị nam nhân đè lên đánh mông, bụng dưới của nam nhân đang gắng gượng cọ hắn, mà chính nơi kia của hắn cũng có phản ứng...

Bây giờ Tạ Ngọc mới tỉnh táo lại, cẩn thận nhớ lại chuyện khi xưa, cũng tin Hạ Mộ Hiên hơn. Dùng hiểu biết của hắn với Hạ Mộ Hiên thì hắn sẽ không lấy chuyện như vậy ra đùa giỡn. Tạ Ngọc vô cùng vui mừng khi biết người hắn yêu là mình, chờ lúc hắn lấy lại tinh thần đã phát hiện ra nam nhân đang đè trên người hắn, một bên hôn lưng hắn, một bên lấy tay xoa xoa cái mông của hắn.

Cái mông mới vừa bị đánh xong đỏ hồng, có chút đau, nhưng ngứa nhiều hơn, lúc này bị nắm trong tay loạn vò, cảm giác vừa đau vừa tê khiến Tạ Ngọc nhịn không được mà rên rỉ, cảm thấy cái mông của mình sắp biến thành quả đào bị vê nát, nhưng cảm giác tê dại lại khiến cho hắn không nhịn được muốn càng nhiều. Tạ Ngọc thở hổn hển vài tiếng, vặn người không cho Hạ Mộ Hiên đụng vào, sẵng giọng:

“Nói chưa xong đâu, ngươi đừng đụng ta.”
Hạ Mộ Hiên cười nhẹ một tiếng, để Tạ Ngọc nằm nghiêng người sang, nhưng hắn không những không rời đi, trái lại còn cởi sạch y phục, thân thể trần truồng lại từ bên hông quấn lấy Tạ Ngọc, đại dương v*t gắng gượng trượt trượt ở nơi rãnh đùi của hắn, cái đùi lớn cuốn lấy hai chân Tạ Ngọc, đem cả người hắn bao vào trong ngực, cười nói:

“Đúng là còn chưa nói xong. Tiểu Ngọc, có phải là ngươi cũng yêu ta không? Ngươi biết Minh Nguyệt lâu chủ là ta khi nào vậy? Trước khi lên giường, hay là sau khi lên giường, hả?”

Hạ Mộ Hiên nói chuyện cũng không quên táy máy tay chân, dương v*t tại kẽ đũi lần mò thì cũng  thôi, lại còn một tay gảy đầu v* của Tạ Ngọc, một tay khác ở nơi tư mật chơi lộng hậu môn của hắn, nơi đó nhanh chóng ướt át, ngay cả khóe mắt Tạ Ngọc cũng chảy lệ.

Tạ Ngọc nức nở không thành tiếng, Hạ Mộ Hiên một bên chơi hắn, một bên không ngừng bày tỏ nỗi lòng, ôn nhu dụ dỗ:

“Tiểu Ngọc, ta yêu ngươi, ngươi không biết ta yêu ngươi nhiều cỡ nào đâu. Từ lúc ngươi mới mười mấy tuổi ta đã bắt đầu yêu ngươi, muốn tiến vào thân thể của ngươi, cho ngươi cảm nhận nhiệt căn của ta. Hô, chính là như vậy, Tiểu Ngọc thoải mái không? A... Cái mông nhỏ làm ta thoải mái chết được. Tiểu Ngọc nói cho ta biết, ta làm ngươi sướng không?”

Tạ Ngọc nghe được những câu này thì lập tức khóc lên, tuy rằng còn có chút hiểu lầm chưa rõ, nhưng hắn không nghi ngờ tâm tư của Hạ Mộ Hiên, hắn giống mình, đều khổ sở yêu mười mấy năm... Nhưng lời tỏ tình còn chưa nói hết, dương v*t của Hạ Mộ Hiên đã vào, nước mắt cảm động của Tạ Ngọc lập tức biến thành nước mắt sinh lý sảng khoái đến cực hạn. Hắn bị đè xuống giường, nam nhân từ phía sau thao hắn, cánh tay còn đưa ra trước đùa bỡn đầu nhũ thịt cùng núm vú của hắn, dương v*t của Tạ Ngọc bị ép lê chầm chậm trên giường chiếu, trước sau đều ướt đẫm.

Hạ Mộ Hiên không kiêng dè chút nào thương yêu đại bảo bối của mình, cái hôn ấm áp không ngừng rơi xuống rái tai của hắn. Phía sau lưng, Tạ Ngọc bị hôn mềm người:

“Nha a... Sướng chết rồi, Vương gia, ân nha, Vương gia tốt, ta, a... Ta muốn nhìn ngươi...”

Tạ Ngọc lần đầu tiên ở trên giường gọi hai chữ “Vương gia” êm dịu, ngọt ngào như vậy. Ngày trước toàn gọi một cách biệt nữu, bây giờ thì hoàn toàn ỷ lại cùng tình ý, Hạ Mộ Hiên nghe thấy suýt chút thì xịt máu mũi. Hắn xoay Tạ Ngọc lại, để mặt hắn quay về phía mình, lại nâng hai chân của hắn lên, trước mắt Tạ Ngọc, đem đại dương v*t thô nóng đâm vào thủy huyệt đang mở miệng:

“Được! Bản vương cho ngươi xem, thừa tướng đại nhân, nhìn cho thật kỹ đại dương v*t của bản vương làm sao mà thọc tiểu dâm huyệt của ngươi. A, xem tiểu tao miệng của thừa tướng đại nhân của chúng ta thật biết cắn, a, chặt muốn chết, thật thoải mái.”

Một tiếng rồi một tiếng “thừa tướng đại nhân” làm cho Tạ Ngọc cực kỳ xấu hổ, nhưng cố tình thân thể càng ngày càng có cảm giác, nâng mông lên đi đụng dương v*t củaHạ Mộ Hiên, lãng thanh kêu:

“A... Cũng bị Vương gia làm chết rồi, nha a, thật thoải mái, dùng sức, a... Lại dùng sức thao cạn ta.”

Hạ Mộ Hiên liếm lòng bàn chân Tạ Ngọc, rồi ngậm lấy ngón chân, đem hắn làm cho phóng đãng  không thôi, nhưng lại cứ không cho hắn thỏa mãn, đúng là dùng sức làm chỗ sâu lại cố tình không phớt lờ cái điểm dâm nhất trong cơ thể kia. Tạ Ngọc thật là có thoải mái nhưng chưa đủ thỏa mãn, luống cuống cầu xin.

Hạ Mộ Hiên thô thanh nói:

“Muốn thoải mái thì ngoan ngoãn nói cho ta biết, nhận ra ta khi nào?”

Sáng tỏ tâm ý của đối phương, Tạ Ngọc cũng không che giấu, thẳng thắn nói:

“Ta, a... Quá sâu, lần đầu gặp đã biết, nha a, mới cùng ngươi, cùng ngươi lên giường... Nha a... Điểm dâm ngứa chết rồi, muốn chết, thao ta, thao chỗ đó, nha a... Làm đến, thật thoải mái! Hạ Mộ Hiên ta yêu ngươi, a a, ta yêu ngươi từ rất lâu rất lâu rồi, a...”

Lời thổ lộ này triệt để kích thích Hạ Mộ Hiên hung ác xỏ xuyên Tạ Ngọc, không ngừng không nghỉ điên cuồng đỉnh lộng chỗ mẫn cảm của hắn. Tạ Ngọc bị làm cho trực tiếp bắn tới người Hạ Mộ Hiên. Hắn nhìn tinh dịch của mình bắn lên trên lồng ngực cường tráng của Hạ Mộ Hiên, còn đang không ngừng nhỏ xuống, liên tục chảy tới bên trong thể mao dày đặc của nam nhân, mà nam nhân thế mà lại lấy ngón tay chấm chấm rồi bỏ vào miệng.

Gương mặt đẹp trai, động tác sắc tình, Tạ Ngọc bị kích thích đến kẹp chặt mông, tràng thit run rẩy  một hồi, điên cuồng uốn éo cái mông đi lấy lòng đại dương v*t trong cơ thể, lãng kêu không ngừng:

“Hạ Mộ Hiên, làm ta, a... Ta muốn tinh dịch của ngươi, ngươi cũng phải, nha, bắn lên mặt ta...”Hạ Mộ Hiên gầm nhẹ một tiếng, dốc sức cắm xuống mấy chục lần, bắn xuống gương mặt không thể bắt bẻ của Tạ Ngọc, tinh dịch nồng nặc bắn đầy mặt Tạ Ngọc, trên lồng ngực cũng là chất lỏng bạch trọc, đặc biệt lên trên đầu v* đỏ au mang theo vài sợi bạch dịch, khỏi nói là có bao nhiêu dâm đãng. Tạ Ngọc thất thần nằm trên giường bình phục sau cao trào, mà Hạ Mộ Hiên thì lại thưởng thức mỹ nhân dưới thân bị chính mình bắn lên mặt, bầu không khí ấm áp hiếm thấy.

Chờ Tạ Ngọc khôi phục, lại bò đến dưới thân Hạ Mộ Hiên, quỳ trên giường dúi đầu vào hạ thể rậm rạp của nam nhân. Hắn lưu luyến hít ngửi mùi vị nam tính trong đó, lại nâng khuôn mặt tuyệt diễm dính đầy tinh dịch liếm hết cả cây dương v*t của nam nhân.

Hạ Mộ Hiên sủng ái vuốt mái tóc dài của Tạ Ngọc, cười nói:

“Thích đại dương v*t sao?”

Tạ Ngọc lăn vào trong lòng Hạ Mộ Hiên, đỏ mặt nói:

“Chỉ thích đại dương v*t của ngươi, đặc biệt yêu thích! Muốn... Muốn ngậm đi ngủ.”

Đây là việc Tạ Ngọc mong đợi thật lâu, nhiều lần hi vọng thời điểm mình tỉnh lại là thân thể đã được lấp đầy, có đại dương v*t hâm nóng tao huyệt của mình, có thể tín nhiệm ôm ấp dung nạp chính mình. Nhưng trước đây quan hệ hai người bế tắc, nhiều khi cụt hứng bỏ về, chưa bao giờ ấm áp mà đồng sàng cộng chẩm.

Hạ Mộ Hiên bị hắn trêu chọc đến hô hấp rối loạn, đem dương v*t cắm vào trong thân thể Tạ Ngọc, nhịn không được liền hành động, đem Tạ Ngọc làm ngất mới thôi.

Hạ Mộ Hiên ôn nhu hôn tóc mai hắn, dương v*t đã bắn đặt trong mông Tạ Ngọc cũng không có lấy ra, ở trong tiểu huyệt ấm áp, ôm Tạ Ngọc nặng nề ngủ thiếp đi.

Ngày thứ hai, khi tỉnh lại đã gần trưa rồi, Tạ Ngọc phát hiện mình đang nằm trong lồng ngực Hạ Mộ Hiên, quả thực thấy vô cùng thỏa mãn. Hắn giật giật thân thể làm dương v*t trong cơ thể trượt ra ngoài, “ba” một tiếng, Tạ Ngọc mắc cỡ đỏ bừng hai má. Hắn si ngốc nhìn gương mặt tuấn tú của Hạ Mộ Hiên, thành kính hôn lên, thật tốt, thể xác và tinh thần của nam nhân này đều thuộc về mình.

Hạ Mộ Hiên bỗng nhiên mở mắt ra, đổi khách thành chủ hôn lại. Hai người đều không muốn rời giường, thân thể trần truồng dính lấy cùng một chỗ, vừa hôn vừa sờ. Tạ Ngọc cảm thán:

“Năm đó lúc nhìn thấy ngươi ôm Tạ Cẩn, ta đã thương tâm muốn chết, không dám nghĩ đời này cùng ngươi còn có kết quả.”

Hạ Mộ Hiên suy nghĩ hồi lâu, mới mơ hồ có ấn tượng, vội đáp:

“Lần đó là ta uống say, trong lúc hoảng hốt nhầm hắn thành ngươi, bất quá ta lập tức phản ứng lại mà buông hắn ra. Nhắc tới, năm đó ngươi trốn tránh ta, ta nghĩ là do ngươi chán ghét ta, ngược lại không ít lần ngẩn người nhìn Tạ Cẩn, nhìn hắn mà nghĩ đến từng cái nhíu mày, từng nụ cười của ngươi. Tiểu Ngọc, ta muốn ngươi đã nhiều năm, cuối cùng cũng toàn vẹn mà có được ngươi.”

Lòng Tạ Ngọc đau đớn, chua xót, thật không nghĩ tới nhiều năm như vậy tất thảy đều là hiểu lầm. Nói đến hiểu lầm... Tạ Ngọc mới nhận ra, những năm gần đây Hạ Mộ Hiên cứ hục hặc, e là do nghĩ mình yêu hoàng thượng nên vội vã giải thích:

“Ta, ta không có yêu Hạ Trọng Vân, năm đó nói vậy là để lừa ngươi, sợ ngươi nhìn thấu tâm tư ta đối với ngươi...”

Trải qua đêm nay, Hạ Mộ Hiên đã suy nghĩ thông suốt, không khỏi đau lòng ôm lấy Tạ Ngọc, nói:

“Tiểu Ngọc, mấy năm nay khổ cho ngươi rồi, sau này ta sẽ càng thêm thương ngươi, yêu ngươi, ngoại trừ ở trên giường, tuyệt đối không để ngươi phải khóc.”

Tạ Ngọc ngọt ngào vừa thẹn vừa giận, lại nhịn không được sáp vào trong lồng ngực Hạ Mộ Hiên. Hai người tình nồng mật ý, bên ngoài có người gõ cửa:

“Thừa tướng đại nhân, ngài tỉnh rồi sao?”

Ra là tiểu tư của Tạ Ngọc thấy hắn chậm trễ không ra, lại nghe trong phòng có tiếng động nên mới lên tiếng hỏi.

Không chờ Tạ Ngọc lên tiếng, Hạ Mộ Hiên đã nói:

“Bưng điểm tâm vào đây!”

Tiểu tư ngẩn ra, đây không phải là giọng của Vương gia sao? Sao ngài ấy lại ở trong phòng ngủ của thừa tướng? Mặc dù không rõ, nhưng hắn vẫn sai tỳ nữ đem đồ ăn đoan chính đưa vào trong phòng.

Vừa vào cửa lập tức bị mùi vị tình sự nồng nặc phả vào mặt, tất cả mọi người liền hiểu ra là chuyện gì, đi tiếp vào trong chính là y phục đầy đất, dâm loạn bất kham. Nhóm tỳ nữ đứng trước giường không dám động, chỉ thấy màn bị xốc lên, thừa tướng đại nhân được bao bọc nằm trong chăn, cái cổ lộ ra ngoài che kín hồng ngân khả nghi, mà hiên Vương mặc lý y (áo lót) từ trên giường bước xuống, bình tĩnh ra lệnh cho bọn họ:

“Để mấy thứ này xuống, còn lại đem hết đi.”

Bọn hạ nhân như đang trong mơ, ngẩn ngơ ra ngoài, còn nghe thấy tiếng Hiên Vương gia lại về giường, còn có tiếng cười của bọn họ, mơ hồ nghe thấy vài câu:

“Bảo bối nhi, ta đút ngươi ăn... Trong mông cắm dương v*t ăn có được không?”

Bọn hạ nhân tại phủ Thừa tướng đều nhốn nha nhốn nháo. Ta thao, đã xảy ra chuyện gì vậy? Trong một đêm, thừa tướng của bọn họ liền bị Vương gia tóm được?

Vì vậy, sau đại hôn của hoàng thượng, toàn bộ bách tính kinh thành đều biết một việc vui khác, Vương gia si tình cuối cùng cũng ôm được mỹ nhân về, làm mỹ nhân thừa tướng như vậy rồi như vậy...

Chương 18

Ăn cơm xong, Hạ Mộ Hiên liền đề nghị vào cung, dù sao hoàng đế vừa mới đại hôn, thân là đệ đệ cần phải đi bái kiến tân tẩu tẩu. Đương nhiên đây không phải là luật lệ mà hoàn toàn là do quan hệ huynh đệ giữa hai người hoàng thất Hạ thị vô cùng tốt nên Hạ Mộ Hiên mới làm như vậy. Vì vậy, Tạ Ngọc liền theo Hạ Mộ Hiên vào cung.

Trên xe ngựa, Hạ Mộ Hiên không thành thật táy máy tay chân trên người Tạ Ngọc. Tạ Ngọc khoác y bào rộng lớn, chỗ nào cũng lỏng lẻo, rộng rãi nên sắc thủ của Hạ Mộ Hiên rất dễ dàng luồn vào. Bây giờ, Tạ Ngọc cũng không né tránh như trước kia, thân thể kiều nhuyễn dựa vào trong ngực nam nhân, mắt hơi híp lại, một bộ không hề phòng bị, dung túng cho nam nhân sờ loạn chiếm tiện nghi trên người mình.

Hạ Mộ Hiên không ngừng động tay, mắt nhìn chăm chú gương mặt của Tạ Ngọc tràn đầy nhu tình, tựa như ngắm không đủ. Đại thủ ấm áp mò tới hạ phúc, Hạ Mộ Hiên ý xấu cào mấy cái quanh rốn Tạ Ngọc. Tạ Ngọc lập tức chịu không nổi, quằn quại trên người nam nhân. Hạ Mộ Hiên tiếp tục trêu chọc hắn, nghiêng tới phía khác dễ dàng chọc đến chỗ ngứa của hắn. Tạ Ngọc lập tức cười ngã lên giường mềm, mặc dù cũng nỗ lực ngăn cái tay làm loạn của nam nhân, nhưng không khó để nhìn ra hắn căn bản không có cực lực kháng cự, tóc mai tán loạn nằm thẳng, trong mắt đều là vẻ biếng nhác, mê người sau khi được thương yêu đầy đủ.

Hạ Mộ Hiên lập tức áp lên, tìm bóp đầu nhũ non của Tạ Ngọc. Tạ Ngọc không nhịn được khẽ hô một tiếng, Hạ Mộ Hiên vạch y phục của hắn ra, lộ ra vú bên trái mềm mại, trắng như tuyết, trên đầu nhũ thịt đều là dấu hôn màu đỏ, đầu v* bên cạnh còn có một vết cắn rõ rang. Hạ Mộ Hiên đau lòng hỏi:

– “Làm đau ngươi sao?”

Tạ Ngọc ửng đỏ hai má, tựa hồ có hơi thẹn thùng nhưng vẫn rúc đầu vào lồng ngực của Hạ Mộ Hiên, mềm giọng nói:

– “Không phải… Rất thư thái. Vương gia, Vương gia tốt của ta, bóp đầu nhũ của thiếp nữa đi, a… Cứ như vậy, thoải mái chết rồi…”

Tạ Ngọc vẫn luôn thích gọi Hạ Mộ Hiên là Vương gia, chỉ có điều trước kia là xa cách kiềm chế, nào giống bây giờ, tiếng nào tiếng nấy đều ngọt xớt, hận không thể khiến người bị ngọt chết, huống chi hắn còn xưng thiếp, quả thực là vạn ngàn nhu tình, làm tâm Hạ Mộ Hiên đều tan chảy. Hắn đè lên Tạ Ngọc bắt đầu hôn môi, cái hôn triền miên êm ái rơi trên da thịt, càng giống như đang an ủi thân thể bị chà đạp đêm qua, thoải mái đến mức khiến Tạ Ngọc dâm kêu không ngừng.

Hạ Mộ Hiên một đường mò tới cái mông to, ngón tay đùa bỡn thịt mềm ở huyệt khẩu, cười nói:

– “Tiểu dâm động vẫn chưa khép lại.”

Tạ Ngọc bị làm cho đói khát, vịn bờ vai rắn chắc của nam nhân rên rỉ:

– “Ư a… Còn không phải do ngươi, ưm, làm quá ác. Vương gia, tiến vào, Vương gia tốt, thương ta đi…”

Dù cho Tạ Ngọc không nói, Hạ Mộ Hiên cũng sẽ thao vào. dương v*t lần thứ hai lấp vào nhục huyệt hư không khiến Tạ Ngọc sảng khoái rầm rì. Do phải săn sóc thân thể Tiểu Ngọc nên lần này Hạ Mộ Hiên không đại khai đại hợp mà thao khô, trái lại là rất ôn nhu. dương v*t ra vào chậm rãi, mỗi một lần cắm xuống đều tinh tế mài lên tràng nhục. Hai người đều có thể nghe thấy tiếng d*m thủy trong huyệt bị khuấy lên, dâm dịch bị bài trừ ra ngoài làm ướt hạ thể hai người. Ôn nhu thương tiếc tựa như từng làn sóng biển tản mạn quanh người, thoải mái vô cùng.

Hạ Mộ Hiên nhìn bộ dáng ngoan ngoãn của Tạ Ngọc, không khỏi cười nói:

– “Giờ không né tránh nữa à? Trước đây toàn đẩy ta ra…”

Tạ Ngọc oán trách liếc mắt nhìn hắn, ủy khuất nói:

– “Lúc nào, A… lúc nào thật đẩy ngươi ra, không phải đều, ân a… Cho ngươi vào mà, ân, thật thoải mái… A a…”

Hạ Mộ Hiên động tình hôn hắn, nỉ non:

– “Phải! Tiểu Ngọc của ta là tốt nhất, bảo bối của ta…”

Hai người một đường dính lấy nhau, đến hoàng cung mới lưu luyến tách ra. Đương nhiên, cái gọi là tách ra, chỉ là khí cụ của Hạ Mộ Hiên đi ra khỏi cơ thể Tạ Ngọc. Hạ Mộ Hiên cũng không cho Tạ Ngọc đi bộ, nhất khoát ôm thẳng vào thư phòng của Hạ Trọng Vân.

Nơi đây đang náo nhiệt cực kỳ, ba con tiểu dâm hồ thế mà lại ở hết đây, tuy rằng chênh lệch về tuổi đôi chút, nhưng ba người đứng chung một chỗ lại không nhìn ra chút nào, mỗi người đều xinh đẹp như hoa. Dung Vận vừa mới dậy, mặc sa y nhẹ nhàng, cả người so với khi xưa còn muốn rực rỡ hơn, có thể là được “tưới bón” nhiều nên da dẻ bóng loáng vô cùng, non nộn như có thể bóp ra nước, cặp vú càng thêm đầu đặn, đầu nhũ thịt lộ ra ngoài gần một nửa, thân thể đẫy đà khiến hắn có vẻ phong tình vô hạn.

Hạ Mộ Hiên đến, Hạ Trọng Vân càng cao hứng. Huynh đệ ở bên, mỹ nhân trong ngực, quân lâm thiên hạ, cuộc đời của hắn có thể gọi là trọn vẹn. Mấy người hàn huyên trong chốc lát, Hạ Mộ Hiên đột nhiên nói:

– “Hoàng huynh, ngươi tứ hôn cho ta và Ngọc Nhi đi!”

Hạ Trọng Vân tất nhiên đồng ý, chẳng qua có nghi ngờ hỏi:

– “Hai ngươi đã yêu nhau nhiều năm, sao đột nhiên lại muốn thành hôn?”

Yêu nhau nhiều năm? Hai người đều sửng sốt, lập tức trăm miệng một lời hỏi:

– “Ngươi biết hắn yêu ta?”

Hạ Trọng Vân bị dọa hết hồn:

– “Ta không nên biết sao?”

Tạ Ngọc tức giận đến hô hấp dồn dập, cũng không quan tâm Hạ Trọng Vân là hoàng thượng, chất vấn:

– “Vậy sao ngươi không sớm nói cho ta biết, hại ta hiểu lầm Vương gia nhiều năm như vậy, ta…”

Hạ Mộ Hiên nhanh chóng ôm Tạ Ngọc an ủi:

– “Được rồi, Tiểu Ngọc, chúng ta đã ở cùng một chỗ, sau này sẽ không bao giờ tách ra nữa.”

Nói xong, bất đắc dĩ nhìn về phía Hạ Trọng Vân, nói:

– “Với nhãn thần của ngươi thế mà lại cho là chúng ta đã sớm thổ lộ, ngươi không thấy Tiểu Ngọc cả ngày cùng ta biệt nữu sao?”

Biểu tình của Hạ Trọng Vân càng thêm vô tội:

– “Ta tưởng hai ngươi đang chơi tình thú… Không phải hai ngươi toàn ở Kim Loan điện của ta liếc mắt đưa tình à? Lúc vào triều cũng không quên mò nhau mấy cái, còn trách ta hiểu lầm sao?”

Hạ Mộ Hiên: …

Tạ Ngọc: …

Càng không còn gì để nói, ngẫm lại trước đây, hai người bọn họ mặc dù có khúc mắc nhưng mà ngày thường trải qua hình như cũng thật xấu hổ.

Mấy người bên cạnh đã rõ đầu đuôi câu chuyện không khỏi che miệng cười trộm. Tạ Ngọc làm ầm ĩ đến đỏ cả mặt, nhưng ngẫm lại, cuối cùng thì cũng đã bày tỏ cõi lòng cùng Hạ Mộ Hiên, nên cũng không thèm truy cứu chuyện này nữa.

Hạ Trọng Vân vội vàng nói sang chuyện khác:

– “Đang muốn gọi các ngươi đến đây, gần đây Phong Lâm quốc có nhiều động thái, sợ là sắp có chuyện gì bất trắc.”

Hạ Mộ Hiên làm Minh Nguyệt lâu chủ, tất nhiên cũng đã phát giác ra, nhưng không nghĩ sẽ nghiêm trọng như này.

Sở Thanh Mặc tiếp lời:

– “Bởi vì Phong Lâm quốc gần Sở quốc chúng ta hơn, cho nên ta có chú ý hơn một chút. Với lại, con dâm hồ xui xẻo kia là thanh mai trúc mã với Dung Dung, năm đó thời gian kết hôn cũng gần nhau, không nghĩ tới…”

Nhắc tới dâm hồ kia, trong lòng mọi người cũng không dễ chịu. Chuyện vừa qua đúng là bắt nguồn từ Phong Lâm quốc khơi mào, e là muốn khống chế Dung gia, gia tộc vừa có tài lực vừa có mỹ nhân, làm việc cho mình, từ đó mưu đồ thống trị thiên hạ.

Quan trọng là vài nước đã sớm phát hiện ra âm mưu của bọn chúng, lại cố tình hai con tiểu hồ ly của Dung gia có quan hệ mật thiết với hoàng thất, cho dù không vì người yêu thì Sở quốc và Hạ quốc cũng sẽ không ngồi yên không để ý.

Sở Thanh Mặc nói:

– “Hoàng đế Phong Lâm quốc cùng vị thừa tướng bạc tình kia đều không thể giữ lại, tốt nhất là chúng ta tìm cách phế bỏ hoàng đế hiện tại, nâng đỡ một nhân quân không có dã tâm lên thượng vị, làm vậy đều tốt với tất cả mọi người.”

Hạ Mộ Hiên cũng đồng ý, nói:

– “Có thể giải quyết thông qua đấu tranh lợi ích là tốt nhất, xung đột vũ trang là hạ hạ sách. Một khi đánh nhau, phá vỡ cân bằng bảy nước, hậu quả khó mà lường được.”

Hạ Trọng Vân gật đầu nói:

– “Đúng vậy! Mấy nước còn lại chúng ta cũng không khống chế được, muốn thừa dịp loạn lạc xuất binh thì thiên hạ đại loạn. Ta cũng không có tâm tình đi tranh đoạt thiên hạ, cục diện tương an vô sự như vậy rất ổn.”

Mọi người cùng chung nhận thức, Sở Thanh Mặc liền đề nghị:

– “Hai vị ở Phong Lâm quốc cấu kết với nhau làm việc xấu cũng không dễ dàng tính kế, phỏng chừng phải làm phiền thái hậu của quý quốc thỉnh Hoàng đế Dạ quốc cùng ra tay, như vậy phần thắng sẽ lớn hơn.”

Hạ Trọng Vân cùng Hạ Mộ Hiên liếc mắt nhìn nhau, có chút kinh ngạc:

– “Các ngươi đều biết?”

Sở Thanh Mặc phì cười:

– “Dạ Hành Vân căn bản không muốn giấu diếm, động tí là mất tích mấy ngày, hành tung cũng chẳng them che đậy, tiêu sái đến mức chẳng giống một hoàng đế, muốn nói hắn là giáo chủ yêu giáo thì còn giống hơn.”

Dạ Hành Vân… cho người cảm giác có điểm vừa chính vừa tà, nhưng hắn cũng là người thấu đáo, độ lượng hiếm thấy, cũng chỉ có nam nhân như vậy mới có thể cho Chu Bích Nhi hạnh phúc. Nếu là người khác, chỉ cần thân phận khác biệt thì cũng đủ để tình cảm rạn nứt.

Mọi người thảo luận, Dung Khanh một bên ngồi không yên, vội hỏi:

– “Vậy ta và Triều ca làm gì đây?”

Thương Trần Triều mỉm cười nói:

– “Thế lực võ lâm ở Phong lâm quốc cứ giao cho ta, ta sẽ trừ tận gốc. Còn nữa, ta và Khanh Nhi sẽ đi cứu con tiểu hồ ly kia.”

Để không đánh rắn động cỏ, Thương Trần Triều đứng ra cứu người là tốt đẹp nhất.

Dung Dung vội nói:

– “Hiện tại hắn đang bị nhốt trong một thanh lâu ở đế đô Hạ quốc, ta đoán thanh lâu này chắc chắn là điểm tình báo mà Phong Lâm quốc thiết lập ở Hạ quốc. Các ngươi đi nhất định phải cẩn thận, đừng trúng mai phục.”

Thương Trần Triều đương nhiên sẽ không xem nhẹ, mang theo Dung Khanh tới thanh lâu. Tiểu dâm hồ đáng thương kia mới bị đưa đến Hạ quốc gần đây mà trên đường cũng chịu không ít khổ, hắn không khống chế được thân thể động dục, lại thêm người áp giải hắn đều là thị vệ thân cao thể tráng, dĩ nhiên tránh không thoát bị cưỡng dâm một lần lại một lần.

Cho dù đến Hạ quốc, hắn cũng là đối tượng đặc thù, cũng không ở cùng một chỗ với các kỹ nữ, tiểu quan khác. Thương Trần Triều và Dung Khanh tìm hồi lâu mới tìm được mật đạo của thanh lâu, ở bên trong phòng hầm phát hiện ra tiểu dâm hồ đáng thương kia. Hai người vội vàng đi lên cứu, ai biết cơ quan ở nơi này hết sức lợi hại, vừa có người xông tới là ngay lập tức phát báo động dẫn một đám cao thủ xông lên bao quanh bốn phía ba người.

Tiểu dâm hồ võ công bị phế, thân thể cũng bị hành hạ đến không còn khí lực, chỉ có thể dựa vào Dung Khanh, để hắn mang mình ra ngoài. Cũng may Thương Trần Triều và Dung Khanh đều võ nghệ cao cường, mà Dung Khanh trước đó đã được “ăn no” nên cũng không động dục ở thời khắc mấu chốt, hai người một đường lao ra khỏi vòng vây, từ địa lao đánh tới sân sau.

Những cao thủ này rất nhanh đã bị hai người tiêu diệt, ai ngờ, lúc bọn hắn chuẩn bị leo tường rời đi, đột nhiên có một bóng người xuất hiện trong sân, hắn thân pháp cực nhanh, roi dài bên hông vung một cái cuốn lấy eo Dung Khanh, câu hắn trở lại. Dung Khanh bất ngờ không kịp đề phòng, không khỏi thất thanh kêu lên, người kia thế mà lại dùng tốc độ cực nhanh bắn một dược hoàn màu đỏ vào trong miệng Dung Khanh. Thương Trần Triều nộ khí cuồng tiêu, trở tay dùng mười phần nội lực đánh tới, nhưng đối phương lại đột nhiên lách vào lòng đất, lần thứ hai biến mất.

Chẳng ai nghĩ tới, tại thời khắc sống còn Dung Khanh lại bị kẻ địch bắt đi. Thương Trần Triều hận đến nghiến răng, nhưng cố giết bằng bằng được thì chắc chắn là tự chui đầu vào lưới, chỉ có thể đem được hồ ly vừa cứu ra.

Thương Trần Triều dùng tốc độ nhanh nhất đưa tiểu dâm hồ đến điểm an toàn, rồi lập tức đi tìm Dung Khanh. Tiểu dâm hồ vội ngăn hắn lại, nói:

– “Vừa nãy gã đó cho Dung Khanh ăn một loại độc dược hoàn vô cùng ác độc, khi vật kia vào bụng, người trúng độc liền bị thôi miên trong thời gian ngắn, tự cho mình là kỹ nữ thanh lâu, sẽ cực kì vui sướng đi tiếp khách, ngươi có cường kéo cũng không nhất định có thể lôi được hắn đi.”

Thương Trần Triều không ngăn nổi sát khí trên người, trên đời này sao lại có đồ vật ác độc như thế, lại còn dùng trên người Khanh Nhi của hắn. Tiểu dâm hồ sợ Thương Trần Triều phát rồ, liền nhanh chóng giải thích:

– “Vật kia có tác dụng sau ba canh giờ, với năng lực của Dung Khanh, ba canh giờ này sẽ không ai động đến hắn được.”

Thương Trần Triều tất nhiên không tin:

– “Người vừa rồi võ công cực cao, Khanh Nhi không hẳn có thể đánh thắng được hắn.”

Tiểu dâm hồ đáp:

– “Người kia sẽ không làm gì Dung Khanh đâu, hắn là… Hắn là … Thụy Vương gia của Phong Lâm quốc…Nói chung là hắn sẽ không chạm vào Dung Khanh, dùng hiểu biết của ta đối với hắn, hắn cho Dung Khanh ăn thuốc kia là để cho Dung Khanh lên vũ đài vào buổi tối, để cho khách nhân thanh lâu đấu giá mua đêm đầu của hắn.”

Thương Trần Triều nỗ lực đè xuống cảm giác mất khống chế, căn cứ theo lời giải thích của tiểu dâm hồ, phái nhân thủ triển khai cứu viện Dung Khanh.

Mà Dung Khanh bị câu đi, chờ đợi hắn không phải là địa lao lạnh như băng, cũng không phải giam cầm vô tình. Hắn được mang tới một căn phòng rất lớn, người kia dùng roi trói hắn trên giường, cười hì hì nhìn hắn.

Dung Khanh giãy không ra, thở phì phò trừng người kia. Đối phương là một đại mỹ nhân xinh đẹp không thua gì dâm hồ, đặc biệt nhất chính là phục trang của hắn. Hắn ăn mặc cực kỳ hở hang, khăn lụa thâm lam sắc khoác trên người rất tùy tiện, bộ vị mấu chốt có ngân sức hoa lệ, phức tạp che đậy, nhưng những nơi khác đều hào phóng mà lộ ra hết. Nếu như Dung Khanh không sinh sống ở tuyết sơn, tin tức không nhạy thì có thể nhìn ra, đó là phục trang luyến sủng ở Phong Lâm quốc.

Phong Lâm quốc có thể nói là một quốc gia biến thái nhất trong bảy quốc, hoàng tộc và đại thần địa vị cao có thể công khai nuôi luyến sủng, hơn nữa luyến sủng còn có trang phục riêng biệt, hở hang vô cùng sắc tình. Người này chính là đệ nhất luyến sủng của Phong Lâm quốc, Phong Tịch Kiều. Hắn sở dĩ nổi danh tất nhiên là vì mỹ mạo ít người địch nổi, nghe đâu hắn xuất thân từ bộ lạc thần bí, tập được một thân mị thuật, công phu trên giường quá tuyệt. Có không ít người thèm nhỏ dãi, nhưng hắn là người của Thụy Vương gia nên không ai ăn được đến miệng.

Phong Tịch Kiều cảm thấy rất hứng thú mà nhìn Dung Khanh, cười như chuông bạc, nói không ngừng:

– “Chơi vui, chơi thật vui!”

Dung Khanh còn tưởng mình gặp phải kẻ điên, toàn thân đề phòng, bất quá Phong Tịch Kiều không làm gì hắn, sau khi vây quanh hắn xoay chuyển vài vòng thì đi ra ngoài, nhưng Dung Khanh lại càng lúc càng buồn ngủ, cuối cùng không chịu được nữa mà ngất đi.

Đợi đến lúc Dung Khanh tỉnh lại thì đã bị thôi miên, tự đáy lòng cho mình là tiểu quan của thanh lâu này, đêm nay phải tiếp khách. Hắn nghe lời mặc vào hoa phục, được Phong Tịch Kiều an bài lên đài khiêu vũ.

Bên dưới khách xem đều hưng phấn phát điên, không nghĩ tới đấu giá hôm nay lại có mặt hàng đỉnh cấp như vậy, mỹ nhân như này cả đời cũng chẳng gặp được, nếu có thể ngủ với hắn…

Dung Khanh cau mày nhìn tình cảnh hỗn loạn bên dưới, có chút không thích, nhưng bị thuật thôi miên khống chế, hắn không tự chủ được khiêu vũ trước mặt một đám nam nhân. Vóc dáng uyển chuyển, dáng múa ưu mỹ, hơn nhất là khuôn mặt tuyệt sắc, nhìn trong một đoàn người. Dung Khanh nhảy nhảy, thân thể liền hăng hái lên, cả người tao ngứa hừng hực, nơi tư mật khó có thể mở miệng càng ngứa không chịu được. Dung Khanh để giảm bớt cơn ngứa trên người, động tác càng lúc càng lớn, cũng càng ngày càng phóng đãng, tao mông mẩy xoay đến hồn xiêu phách lạc, khán giả hàng trước hận không thể đem mặt kề sát lên tao mông của hắn.

Ngay khi thần trí Dung Khanh càng lúc càng mơ hồ, lúc sắp không nhịn được vén váy lộ bướm dâm thì Thương Trần Triều cuối cùng cũng giết vào, ôm lấy Dung Khanh, mà người theo phía sau hắn cũng cấp tốc làm một cuộc thanh trừ thanh lâu

Một khắc Dung Khanh bị Thương Trần Triều ôm lấy thoải mái muốn chết, thân thể khô cạn dính sát nam nhân, chỉ lên lầu nói với nam nhân: “Lên kia…”

Thương Trần Triều thấy hắn không có gì dị thường thì cho là thuốc kia không có gì thần kỳ, ngộ nhận là Dung Khanh biết đường ra ngoài, liền theo chỉ thị của hắn theo hắn vào phòng.

Nhưng vừa đi vào, Thương Trần Triều liền phát hiện thấy không đúng, toàn bộ gian nhà là một cơ quan, hắn vừa đóng cửa, toàn bộ phương vị đều khóa cứng, Đại La thần tiên cũng không thể thoát ra. Mà Dung Khanh rõ ràng không phân biệt được trạng huống:

– “Đại gia mau tới, khai bao cho thiếp, ân… Đêm nay nhân gia chính là người của ngươi…”

Thương Trần Triều trợn mắt há mồm, sau đó đầu đau như búa bổ, lúc này lại truyền đến tiếng của Phong Tịch Kiều:

– “Minh chủ đừng nóng giận, ta chẳng qua là cùng minh chủ đùa giỡn chút chơi, bây giờ để tiểu dâm hồ của về chủ cũ, minh chủ hãy hảo hảo khoái hoạt một đêm, ngày mai chúng ta sẽ thương lượng. Ta cũng không có ác ý, cũng không phải địch nhân của ngài, kính xin minh chủ yên tâm.”

Chương 19

Bị nhốt trong thanh lâu là việc nằm ngoài tình huống dự liệu của Thương Trần Triều. Phong Tịch Kiều sau khi để lại một câu nói thì lập tức biến mất. Thương Trần Triều bất đắc dĩ dò xét khắp nơi trong gian phòng, chá chúc huân hương (nến thơm) đều không có vấn đề gì, rượu cũng là loại thượng hạng. Hắn không từ bỏ dò lần trên vách tường, mong tìm được yếu điểm của cơ quan. 

Lúc này Dung Khanh đã không nhớ nổi bản thân mình là ai, hoàn toàn biến thân thành một tiểu kỹ nữ phát tình làm loạn. Thương Trần Triều lục lọi khắp nơi trong phòng, Dung Khanh cũng dán lên lưng hắn như cao dược, bị nam nhân kéo đi.

Thương Trần Triều chỉ cảm thấy thân thể sau lưng như lò lửa nhỏ, nóng hầm hập kề sát vào hắn, vật nhỏ còn bất mãn mà rầm rì:

–        “A! Gia, gia chê ta không dễ nhìn sao? Ô ô, rõ ràng đã mua đêm đầu của người ta, tại sao còn không tiến vào thương yêu, mau tới đi, tao kỹ nữ muốn nam nhân, muốn cùng gia cộng độ xuân tiêu.”

Thương Trần Triều đau đầu vô cùng, thật muốn đánh tiểu ngu xuẩn này một trận, nhưng vừa quay đầu thì đối diện với khuôn mặt minh diễm vô tội kia, vậy là lập tức toàn bộ tức giận đều biến mất, đã thế còn có một cỗ lửa xông về chỗ hạ phúc, khí cụ dựng lên thẳng tắp.

Trải qua thăm dò vừa rồi, Thương Trần Triều đã xác định, cơ quan này đúng là vô giải, chỉ có thể mở ra từ bên ngoài, dù cho võ công của hắn cao đến đâu cũng là không đủ sức. Lại hồi tưởng đến hành động của Phong Tịch Kiều, hiển nhiên là không có ác ý quá lớn, như là phát tác thú vui xấu xa*, khơi ra cho bọn hắn một trò đùa không ảnh hưởng gì đến toàn cục. Nếu là vậy thì sao hắn không hảo hảo hưởng thụ một đêm tuyệt vời này.

* Nguyên văn: 恶趣味 = a bad hobby, QT dịch là ác thú vị. Mạn phép chuyển thành như vầy không biết có xuôi tai hơn không.

Thương Trần Triều nâng cằm Dung Khanh, tựa tiếu phi tiếu:

–        “Ta phải tiến vào nơi nào để thương ngươi đây?”

Đầu óc Dung Khanh cũng đang hỗn loạn, hắn chỉ biết lỗ nhỏ phía dưới ngứa vô cùng, muốn bị thô bạo trừu sáp, cho nên chắc chắn là tiến vào nơi đó. Vì vậy, Dung Khanh ngồi lên bàn, tách  chân lộ ra hai tao động, dùng tay chỉ vào, nói:

–        “Tiến vào bên trong hai lỗ nhỏ này, ngứa muốn chết rồi, ngài xem, thật nhiều nước. A a… Gia, gia thương người ta đi mà, tao kỹ nữ thèm nam nhân muốn chết rồi, mãi mới chờ tới hôm nay để tiếp khách, người tốt, nhanh một chút đi.”

Thương Trần Triều không nghĩ tới thuốc này lại lợi hại như vậy, cộng thêm Dung Khanh vốn là dâm hồ, lần này thật là dâm đãng đến xấu hổ, một chút mặt mũi cũng không cần. Nếu mình không chạy tới, Dung Khanh có phải cũng sẽ nói với nam nhân khác những câu nói này, đầy mặt dâm đãng mà cầu kẻ khác thao bướm nộn của hắn? Thương Trần Triều vừa nghĩ tới đây bèn giận không chỗ phát tiết, nhẫn nhịn dục vọng dưới thân, cố tình hung ác nói:

–        “Nếu ngươi thiếu nam nhân đến mức này, vậy ta liền nhân từ mà ném ngươi ra ngoài, bên ngoài có rất nhiều nam nhân theo đuổi ngươi. Ban nãy lúc khiêu vũ, bọn hắn hận không thể đem mặt dính lên cái mông to của ngươi.”

Trong đầu Dung Khanh hiện ra hình ảnh vừa nãy, rất nhiều nam nhân nhìn hắn chằm chằm, cười hạ lưu không ngừng, từng gương mặt nhanh chóng chợt lóe lên trong đầu, nghĩ tới bàn tay của bọn họ ở trên người mình, Dung Khanh chỉ cảm thấy cực kỳ buồn nôn, sợ đến mức khóc lớn, gắt gao ôm hông Thương Trần Triều, cầu xin nói:

–        “Không muốn, thật ghê tởm! Không muốn bọn họ, ô ô… Tao kỹ nữ muốn ngài, gia, ngài đã mua người ta về rồi không thể không muốn người ta…”

Nghe Dung Khanh nói vậy, tâm tình Thương Trần Triều vui lên, lập tức không nhẫn nại nữa, đẩy Dung Khanh ngã nhào lên giường, xoa cái mông to của hắn rồi đem dương v*t cắm vào. 

Vừa khóc vừa cầu, nam nhân suất khí này rốt cục cũng chịu sủng hạnh tiểu huyệt của hắn, Dung Khanh sướng quá thét lên:

–        “A a… Thoải mái chết được, tao kỹ nữ cuối cùng cũng được đại dương v*t thương yêu, ân a… Đừng ngừng, sướng quá, muốn, a… thích chết rồi, ư a, thật thích bị nam nhân làm, A ha… Sao lại có thể sảng khoái như vậy, thật thích…”

Thương Trần Triều tất nhiên biết Dung Khanh không cự được mình, nhưng nghe hắn kêu dâm như vậy vẫn kích động không thôi. Cắm tiểu kỹ nữ đến tung toé thủy dịch, nam nhân ác liệt lại còn cố ý gây khó rễ:

–        “Tiểu huyệt thao mềm như vậy, không phải ngươi bảo hôm nay là chính đêm đầu của mình sao, sao bên trong tao bức lại  không có màng, âm vật kia lớn vậy, vừa nhìn chính là bị đùa bỡn không biết bao nhiêu lần rồi. Nói, sao lại gạt ta là đêm đầu?”

Dung Khanh có chút choáng váng, trong trí nhớ của hắn xác thực không có cùng nam nhân lên giường, hắn sợ nam nhân không thao mình, vội nói:

–        “Không có lừa ngươi, nha a… Thật thoải mái, lần đầu được thoải mái như vậy! ta không biết, ân nha, hu hu, tao kỹ nữ thật sự là lần đầu tiếp khách, thật thích gia, đem ta, a… thao nát cũng không sao…”

Thương Trần Triều bắt nạt Dung Khanh đến lệ rơi đầy mặt, vừa sảng khoái, vừa lo nam nhân hiểu lầm, vẻ mặt đó khiến Thương Trần Triều lang huyết sôi trào, động tác dưới khố càng mạnh, ngoài miệng vẫn không bỏ qua:

–        “Đồ đĩ dâm đãng, hô, mẹ nó thật sướng chết người, sao lại có cái huyệt biết ăn dương v*t thế này… Thao nát ngươi, cho ngươi mạnh miệng, cái bướm hạ tiện, còn dám nói chưa bị nam nhân thao?” 

Dung Khanh ủy khuất vô cùng, hắn thật thích nam nhân trên người này, lần đầu nhìn thấy đã thích, có thể đem đêm đầu của mình cho hắn, Dung Khanh cảm thấy bản thân thật may mắn, không giống một số kỹ nữ bi thảm bị ép hầu hạ những nam nhân khiến người ghê tởm. Nhưng hắn lại nói mình không phải là xử nữ, sao mình không nhớ được gì…

Lúc này nam nhân đột nhiên rút dương v*t ra, thao vào cúc huyệt của Dung Khanh. Tuy rằng hậu môn cũng rất thích, nhưng phía trước chưa được thỏa mãn, bị treo nửa vời, nước chảy ào ào, cách một tầng da thịt, hậu môn được đại dương v*t lấp kín, tao huyệt phía trước càng lộ vẻ hư không không thôi. Nam nhân xoa xoa âm vật của Dung Khanh, tà cười nói:

–        “Nghĩ mau lên, không nhớ ra được đã bị ai làm, ta sẽ không thao bướm dâm của ngươi.”

Cả người Dung Khanh đổ mồ hôi, chật vật khóc lóc, liều mạng lắc mông nỗ lực phun ra nuốt vào dương v*t của nam nhân, nỗ lực dùng cơn sướng nơi hậu huyệt để tiêu giải khát khao phía trước, nhưng rõ ràng là vô dụng, Dung Khanh loạn đạp chân, còn có đại thủ du tẩu trên người làm cho hắn hoàn toàn mất lý trí, phóng đãng dâm kêu:

–        “Không… A, không biết, a a, tao kỹ nữ không có chủ động hầu hạ nam nhân. A ha, tao bức ngứa quá, có thể… A, có thể là lúc ngủ, a, bị người cưỡng gian… A, thật thoải mái, tao kỹ nữ không nhớ rõ. Người tốt, tao kỹ nữ bị cưỡng dâm, thật đáng thương, đừng ghét bỏ ta, a a…”

Thương Trần Triều thực sự buồn cười, vật nhỏ này khi phát tao thì cái gì cũng dám nói, ngay cả kiến giải cưỡng dâm cũng dám nói ra. Hắn cũng không làm khó dễ Dung Khanh nữa, dương v*t ướt đẫm lần thứ hai cắm vào hoa huy*t của Dung Khanh, thương yêu tiểu kỹ nữ đang ủy khuất.

Hai người không biết là trong phòng còn có một nắp cửa sổ nhỏ, thời điểm hai người làm đến hăng say, nắp cửa sổ nhỏ kia đã bị người trộm mở ra. Phong Tịch Kiều một mặt do thám ở đó theo dõi.

Nhưng còn chưa xem xong thì đã bị người che mắt, kéo lên giường. Phong Tịch Kiều thấy rõ người tới, nhãn tình sáng lên, vui vẻ quỳ ngoan trên giường, cung kính nói:

–        “Tao nô tiếp kiến Vương gia.”

Người đến một thân trường sam mặc lục sắc, bên hông mang một ống sáo ngọc bích, dung mạo thượng thiêu, sống mũi cao thẳng, tùy ý tiếp cận lại có loại tà khí mị người. Hắn cũng không cho Phong Tịch Kiều đứng dậy, miễn cưỡng hỏi:

–        “Mấy ngày không gặp, tiểu tao nô của bản vương muốn xuất tường? Thế mà lại dám chạy đi xem đông cung sống của người khác?”

Giọng hắn nghe không ra hỉ nộ, trong lười nhác mang theo vài âm cười như có như không, có chút khàn khàn gợi cảm mị hoặc khiến người nắm giữ không được. Phong Tịch Kiều đỏ mặt, thầm mắng mình không chịu thua kém, vừa rồi xem đông cung sống của tiểu dâm hồ thân thể không có phản ứng, vậy mà nghe mấy câu của Thụy Vương gia đã lập tức phát tao. Hắn cúi đầu, đáp:

–        “Vương gia hiểu lầm rồi, tao nô… Tao nô chỉ muốn nhìn mị thái trên giường của Dâm Hồ tộc là như thế nào để hầu hạ Vương gia tốt hơn.”

Phong Thích lẳng lặng nhìn hắn, thần sắc có chút phức tạp. Phong Tịch Kiều là người của Linh Nguyệt tộc, nghe đâu mấy ngàn năm trước Linh Nguyệt tộc và Dâm Hồ tộc là một nhà, chỉ có điều Dâm Hồ tộc là thân bất do kỷ*, thân thể ham mê khoái nhạc tính giao, mà Linh Nguyệt tộc từ đáy lòng cũng thích cùng nam nhân làm chuyện này, vô luận nam nữ, đều thích nương thân dưới thân nam nhân, hưởng thụ khoái cảm bị áp.

*thân bất do kỷ: Câu này có ý nói mình phải làm những việc không theo ý mình muốn.

Mà Linh Nguyệt tộc không may mắn như Dâm Hồ tộc, tuổi thọ của bọn họ chỉ có ba mươi năm, chỉ có giao hợp cùng các nam nhân khác nhau thì mới có thể kéo dài tuổi thọ. Dĩ nhiên không phải người nào của Linh Nguyệt tộc cũng thích kiểu một đôi cánh tay ngọc ngàn người gối. Mẫu thân Phong Tịch Kiều là người như thế. Năm đó phụ thân hắn là Tất Tuyết công tử tiếng tăm lừng lẫy trên võ lâm, dáng vẻ Thiên nhân, võ công tuyệt đỉnh, cũng chính là sư phụ của Phong Thích. Mẫu thân Phong Tịch Kiều là người của Linh Nguyệt tộc, cả đời bà chỉ có một mình Tất Tuyết công tử, sống đến năm ba mươi tuổi thì qua đời, mà Tất Tuyết công tử cũng vì thương tâm quá độ, không lâu sau đó cũng đi theo bà.

Phong Thích nhớ đến lúc mình mới biết được bí mật này của Linh Nguyệt tộc đã gần như điên cuồng, dưới thống khổ cực độ, không muốn Phong Tịch Kiều chỉ sống ba mươi năm ngắn ngủi, hắn quyết tuyệt đuổi Phong Tịch Kiều đi. Nếu không có cách nào nhìn hắn lên giường cùng nam nhân khác vậy thì dứt khoát mỗi người một phương trời, đến chết không gặp.

Kết quả qua hai ngày, hắn phát hiện ra Phong Tịch Kiều trốn trong căn phòng lần đầu bọn hắn giao hợp, không ăn không uống, đã nhanh chóng gầy đi, tựa hồ sinh vô khả luyến*.

*Sinh vô khả luyến: ý chỉ cuộc đời này không còn gì luyến tiếc nữa.

Đều nói nam nhi không dễ rơi lệ, huống hồ là nam nhân bá đạo cường thế như Phong Thích, nhưng ngày đó hắn lại ôm Phong Tịch Kiều khóc, từ đó về sau không đề cập tới chuyện này nữa.

Phong Thích cười cười, hồi thần từ trong hồi ức, gỡ xuống sáo ngọc bích bên hông, nhẹ nhàng trượt trên cái đùi trần truồng của Phong Tịch Kiều, ôn nhu dụ dỗ:

–        “Kiều nhi, để bản vương nhìn.”

Phong Tịch Kiều đương nhiên biết hắn muốn nhìn gì, thuận theo mà nằm trên giường, hướng về Phong Thích mở chân ra. Phong cảnh nơi riêng tư khỏi nói có bao nhiêu dâm mị, dây xích màu bạc quấn quanh côn th*t tinh tế, kéo đến tận mặt sau, nơi đáy chậu bị ngân sức nạm ngọc thạch tinh mỹ che chắn, mà lỗ đít đỏ au bị nhét hồng ngọc, rọi cho nơi kia càng thêm yêu dã, nhìn là biết nắm lấy có bao nhiêu mỹ vị.

Phong Thích dùng sáo ngọc bích đẩy dây xích nơi hạ thể của Phong Tịch Kiều ra, hồng ngọc chảy xuống từ bên trong hậu môn làm Phong Tịch Kiều khẽ rên:

–        “Vương gia, tao nô rất nhớ ngài, ân… Tao nô muốn Vương gia.”

Phong Thích tất nhiên là không khách khí, nghĩ đến một thân mị thuật của Phong Tịch Kiều, càng mất đi bình tĩnh ngày thường, thô bạo áp lên, cùng tao nô của hắn trải qua một đêm hương diễm.

Sáng sớm ngày tiếp theo, lúc Dung Khanh tỉnh lại liền thấy nam nhân bên người ranh mãnh nhìn hắn, ký ức đêm qua từ từ quay về, hắn nhất thời mắc cỡ không dám ngẩng đầu, đem mình giấu trong chăn không ra.

Thương Trần Triều không nhịn được trêu:

–        “Xấu hổ gì nữa? Tối qua là ai cầu xin ta thao hắn, còn nói là đêm đầu của mình, trước kia bừa bãi dưới thân ta đều quên rồi à?”

Dung Khanh thở phì phò chui ra từ trong chăn, cong miệng nhỏ nói:

–        “Người ta bị trúng độc mà, không thể trách ta được.”

Thương Trần Triều không nghe thấy lời của hắn, hơi kinh ngạc nhìn chằm chằm ngực hắn. Dung Khanh cũng nhìn xuống, liền phát hiện bầu vú vốn khá nhỏ của mình đã lớn gấp đôi, tuy rằng không to như của sư phụ nhưng nắm trong tay thưởng thức cũng rất thoải mái.

Dung Khanh nhất thời mừng rỡ không thôi, kéo tay Thương Trần Triều mò trước ngực mình, vui vẻ nói:

–        “Triều ca, cái vú lớn rồi, sư phụ nói ngực to lúc bị đùa bỡn rất thư thái, ô ô, cũng bị chơi vú.”

Lúc trước Dung Khanh rất hâm mộ tao vú của Dung Vận, nhưng thể chất không giống nhau, hắn bị làm nhiều lần thì vú cũng chỉ hơi nhô lên, không nghĩ tới cơ duyên xảo hợp ăn phải thuốc kia lại có thể biến lớn.

Thương Trần Triều cười nắm chặt cái vú của Dung Khanh, không quá lớn chỉ cỡ như hai vú của thiếu nữ, ngây ngô đứng trước ngực nhưng cực kỳ dụ người. Thương Trần Triều không khách khí cúi đầu ngậm lấy, tận tình hút liếm gặm cắn, dương v*t còn ở trong tao huyệt của Dung Khanh lập tức cương cứng, phối hợp với động tác của môi lưỡi, đùa bỡn hoa huy*t bên dưới.

Không biết có phải do tác dụng tâm lý hay không, Dung Khanh luôn cảm thấy lần này bị hôn vú quả thực thoải mái muốn chết, hai vật nhỏ vừa mới lớn mẫn cảm vô cùng, da thịt bị đụng chạm tựa như bị làm hỏng, mềm mại non nộn bị ngậm trong miệng âu yếm, khỏi nói là có bao nhiêu thích ý.

Hai người vô cùng to gan triền miên một hồi trên địa bàn của người khác. Vừa mặc quần áo tử tế xong, Phong Thích liền mang theo Phong Tịch Kiều bước vào. Thương Trần Triều không ngạc nhiên chút nào, đứng dậy khách khí nói:

–        “Thụy Vương gia!”

Phong Thích vỗ vỗ mông Phong Tịch Kiều, nói:

–        “Mang tiểu hồ ly này đi ăn chút gì đi, ta có lời muốn nói cùng Thương công tử.”

Phong Tịch Kiều có điểm nghi hoặc, Phong Thích luôn không giấu hắn chuyện gì, lần này sao lại muốn đem hắn đuổi ra. Nhưng hắn không hỏi nhiều, mang Dung Khanh đi ra ngoài trước.

Thương Trần Triều cũng không để ý vì bọn họ cũng không dám làm gì Dung Khanh, hơn nữa chuyện quá phức tạp, tiểu hồ ly không biết thì tốt hơn, vì vậy hắn không ngăn cản.

Phong Thích đi thẳng vào vấn đề, nói:

–        “Ta biết đại khái chút ý tứ của Sở quốc và Hạ quốc, thân đệ đệ của ta kia xác thực dã tâm quá lớn, nhưng đáng tiếc không có đại tài, chỉ có thể chơi chút thủ đoạn bỉ ổi không ra hồn. Bản vương không đành lòng thấy Phong Lâm quốc trở thành mục tiêu cho mọi người chỉ trích, bị quần hùng thiên hạ công kích, cho nên nguyện cùng hai nước làm minh hữu, cùng giải quyết tranh chấp lần này. Mong rằng Thương công tử có thể chuyển đạt tâm ý của ta tới hoàng đế bệ hạ của Hạ quốc và tướng quân Sở Thanh Mặc.

Phong Thích nói rất êm tai, mà ý tứ chân chính là, hắn muốn ngôi vị hoàng đế của Phong Lâm quốc, nguyện ý hợp tác cùng hai nước, kéo hoàng đế bây giờ xuống ngựa. Nếu như phe mình đạt thành nhận thức chung, phỏng chừng tiếp ký một số hiệp ước thông thương, hiệp ước hòa bình, bảo đảm hòa bình ít nhất là trăm năm và cùng nhau phát triển.

Thương Trần Triều không có lập tức đáp ứng, Phong Thích cũng không giục.

Trên thực tế, Phong Thích mới là con trưởng đích tôn của tiên hoàng Phong Lâm quốc, năm đó rất được tiên hoàng yêu thích, nghe đâu văn võ song toàn, mưu lược hơn người, là ứng cử viên số một cho vị trí thái tử. Trái lại, hoàng đế hiện nay của Phong Lâm quốc năm đó không được sủng ái, mặc dù mọi mặt đều ưu tú, nhưng so với ca ca nhân trung long phượng thì vẫn kém xa.

Nhưng sau đó không biết tại sao mà tân hoàng đế lại là nhị hoàng tử năm đó. Những năm gần đây nội bộ Phong Lâm quốc cũng không bình lặng, hoàng thượng rõ ràng ngầm muốn đưa Thụy Vương gia vào chỗ chết, đây là việc mà rất nhiều người đều biết. Nhưng dù vị hoàng thượng kia có gây thiệt cỡ nào thì hắn cũng không thể làm gì được Thụy Vương gia. Cho nên, những người thực sự khôn ngoan ở các quốc gia khác đều càng thêm kiêng kỵ Thụy Vương gia.

Nói thật, có Phong Thích ở đó, bọn hắn muốn lén lút đề bạt một quả hồng mềm lên cai quản Phong Lâm quốc là một chuyện có độ khó tương đối lớn, bây giờ Phong Thích chủ động đứng ra nguyện ý kết minh cùng bọn hắn, giải quyết sự cố trước mắt là kết quả tốt nhất. Dù sao, bọn Hạ Trọng Vân cũng không muốn thu thập Phong Lâm quốc chỉ là do hoàng đế lâm thời làm ầm ĩ quá nên muốn thu thập hắn thôi.

Dừng một chút, Thương Trần Triều vẫn hỏi:

–        “Nếu Thụy Vương gia có ý định với ngôi vị hoàng đế, vậy năm đó, sao lại cho phép nhị hoàng tử đăng cơ xưng đế?”

Thương Trần Triều dùng từ “cho phép” làm Phong Thích sững sờ, không khỏi bật cười, quả nhiên đều là người thông minh, đây cũng là nguyên nhân hắn chủ động đứng ra kết minh cùng bọn họ. Việc thu thập quốc nội để mình hắn động thủ là đủ rồi, mà chuyện này đã kinh động đến mấy nước, vì lợi ích sau đó, hắn vẫn nên đứng ra tỏ rõ lập trường.

Phong Thích không che giấu, ngữ khí khá thoải mái nói:

–        “Năm đó là ta cho rằng bản thân không sống nổi mấy năm.”

Năm đó, Phong Tịch Kiều hai mươi mốt tuổi, cách ba mươi tuổi, chỉ còn lại chín năm.

Chương 20

Sau khi Thương Trần Triều nghe Phong Thích giải thích xong, trái lại càng thêm nghi ngờ, nhưng thấy đối phương không có ý muốn nói sâu hơn nên coi như thôi, dù sao chuyện này cũng là việc riêng tư của hoàng thất Phong Lâm quốc cũng không thể lên án Phong Thích không muốn nói rõ.

Hai người bước đầu đạt thành nhận thức chung, rất nhanh liền kết thúc cuộc nói chuyện. Thời điểm bọn họ đi vào căn phòng cách vách, Dung Khanh đang vô tâm vô phế ăn điểm tâm. Hắn từ nhỏ lớn lên ở tuyết sơn, tâm tư đơn thuần, sau đó lại cùng Thương Trần Triều kết cổ tình, mà Triều ca ca lại toàn tâm toàn ý yêu hắn, cũng bởi không phải suy nghĩ nhiều cho nên tin tưởng hết lòng. Bởi vậy, đối với việc Thương Trần Triều không cho hắn ở lại trong phòng, Dung Khanh căn bản không nghĩ nhiều. Ngược lại là Phong Tịch Kiều, biểu tình có chút cô đơn nhưng cực lực che dấu. Hắn năm nay đã hai mươi tám tuổi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì sẽ chỉ sống được hai năm nữa, ở thời điểm nhạy cảm này, hắn đối với bất cứ hành vi nào của Phong Thích cũng đều đặc biệt lưu tâm.

Thân phận của hắn luôn là luyến sủng của Phong Thích, tuy rằng Phong Thích đối xử với hắn rất tốt, nhưng chưa bao giờ biểu lộ chân tâm. Rốt cuộc là sủng hay là yêu, cái này đối với Phong Tịch Kiều mà nói căn bản không phải là chuyện nhất thời. Nhưng bản thân hắn là người sắp chết, lấy đâu ra tư cách để tham lam đây?

Dung Khanh nhìn thấy Thương Trần Triều, thả bánh điểm tâm trong tay xuống rồi lập tức nhào vào trong ngực hắn, thậm chí tay dính vụn bánh còn chùi lên người nam nhân. Thương Trần Triều cũng nháo cùng hắn, cưng chiều vỗ vỗ đầu Dung Khanh, ôn nhu nói:

Dung Khanh vội vàng gật đầu, nói câu tái kiến với Phong Tịch Kiều rồi vui vẻ đi theo Thương Trần Triều. 

Phong Tịch Kiều giấu đi hâm mộ trong mắt, rót cho mình một chén rượu, bưng chén lên muốn uống. Phong Thích cản lại, nói:

Phong Tịch Kiều không giành với hắn, trầm mặc một hồi, nói:

Đây là phương thức kết minh hai nước tốt nhất mà Phong Tịch Kiều có thể nghĩ đến. Hắn vốn hy vọng xa vời Phong Thích còn có thể làm bạn với mình thêm hai năm nữa, ít nhất là khiến hắn vào lúc chết cảm thấy đời mình viên mãn. Nhưng hắn cũng hiểu, thời khắc quan trọng hiện nay là cơ hội đoạt quyền tốt nhất của Phong Thích, nếu bỏ lỡ e rằng không nên chuyện, hắn không nên bốc đồng.

Phong Thích thở dài: 

Phong Thích không nói tiếp, nhưng Phong Tịch Kiều được câu trả lời này đã là thoả mãn. Không biết có phải hay không do chịu phán quyết của vận mệnh quá sớm, tồn tại dẫn tới cái chết*, đã thành thái độ sống của hắn. Phong Tịch Kiều yêu Phong Thích sâu đậm vô cùng, nhưng lại gần như tầm thường.

*Nguyên văn: 向死而生: sinh ra để chết, tra trên gg thì cụm này có liên quan đến Martin Heidegger, tìm đọc thì thấy người ta sử dụng cụm từ “tồn tại dẫn tới cái chết” nên bê vào đây.

Trong hoàng cung, sau khi nghe Thương Trần Triều truyền đạt lại ý tứ của Phong Thích, tất cả mọi người đều cảm thấy phương pháp này khả thi. Thú vị nhất chính là, Sở Thanh Mặc và Phong Thích thuở thiếu thời có cùng giao du qua, cái này càng làm tăng sự tin tưởng của Hạ Trọng Vân với hắn. Suy cho cùng cũng bởi vì tồn tại của mấy vật nhỏ Dung gia này, sau khi mọi người dạo qua một vòng thì đều thành thân thích, nhìn mặt mũi ái nhân, cũng sẽ không đâm dao sau lưng.

Hạ Trọng Vân tự mình thỉnh Phong Thích đến hoàng cung, cùng hắn thương nghị đại sự. Đối với một chút hiệp ước thông thương giữa hai nước, Phong Thích đáp ứng đặc biệt lưu loát, dù cho Hạ quốc muốn lợi ích nhiều hơn, hắn cũng không cò kè mặc cả. Hạ Trọng Vân cảm thấy không bình thường bèn trực tiếp hỏi:

Phong Thích cười cười, tầm nhìn chuyển hướng tới Dung Vận đang bồi ở một bên im lặng không lên tiếng. Hạ Trọng Vân như gặp đại địch, lập tức ôm Dung Vận vào trong ngực, nói:

Phong Thích vô ngữ:

Nghe hắn khơi ra thân phận của Dung Vận, sắc mặt Hạ Trọng Vân trầm xuống, Dung Vận cũng có chút lúng túng, không biết có nên thừa nhận hay không. Phong Thích thở dài, thực sự nói ra:

Dung Vận vội hỏi: 

Phong Thích nghe xong lập tức kích động, vội vàng hỏi:

Những năm này, tuy rằng Phong Thích đã làm xong chuẩn bị cùng Phong Tịch Kiều cộng tử (cùng chết) nhưng hắn vẫn luôn không từ bỏ tìm kiếm manh mối của Dâm Hồ tộc. Mà Dung gia gia lớn nghiệp lớn, thực lực không thể khinh thường, cộng thêm vài con dâm hồ trước khi gả đi đều tìm được phu quân, cho nên tin tức về bộ tộc này được giấu giếm quá tốt. Phong Thích còn cho là Dâm Hồ tộc đã biến mất rồi, mãi đến tận khi ở Phong Lâm quốc có người dùng tin tức này đổi được vị trí thừa tướng thì Phong Thích mới tìm được manh mối, tìm hiểu nguồn gốc tra ra được một tộc Dung thị.

Hắn làm hết thảy, cũng chỉ là nhân tiện, mục đích cuối cùng chỉ là vì muốn một viên Túy Nguyệt đan. Trong lòng hắn cảm kích tiểu dâm hồ kia, cho nên liền động nhân mạch đem hắn từ trong dâm quật ở Phong Lâm quốc cứu ra, đưa đến Hạ quốc. Quả nhiên, không đợi hắn chủ động tặng người, Hạ quốc bên này đã có người tới cứu rồi.

Dâm Hồ tộc cùng Linh Nguyệt tộc vốn có cội nguồn, nghe nói còn người của Linh Nguyệt tộc tồn tại, Dung Vận cũng mừng, nhớ tới biện pháp để lấy Túy Nguyệt đan, hắn có chút xấu hổ, nhưng vẫn nói:

Phong Thích đã kích động đến có phần thất thố, đè nén háo hức, liên tục nói cảm tạ với Dung Khanh. Ngược lại Hạ Trọng Vân ở một bên, có điểm không nhịn được cười, tuy rằng có chút không phúc hậu, nhưng hai cái tộc này… thật sự là quá kỳ ba mà, đều là những loạn thất bát tao.

Bất quá, lần này hắn có thể quang minh chính đại vắt sữa tiểu tao hồ, suy nghĩ một chút thấy cũng rất thú vị.

Vừa vặn Phong Thích phải về Phong Lâm quốc tiến hành bước thứ nhất trong kế hoạch hợp tác của bọn hắn, vì vậy Dung Vận liền đem bình dun

Dung Khanh chuyến này còn mang theo tiểu dâm hồ chịu đủ dằn vặt kia. Dung Khanh độ cho hắn chút nội lực, lại cho hắn mặc sa y đặc chế, ít nhất trong thời gian ngắn sẽ không phát tình. Nhưng tiểu dâm hồ đã quá tổn thương, không muốn gặp người Dung gia, cho nên Dung Khanh về nhà lần này cũng không làm lớn chuyện, chỉ gặp cha mẹ chính mình, xử lý xong chuyện Túy Nguyệt đan liền khởi hành đi Phong Lâm quốc.

Thời điểm bọn họ đến Phong Lâm quốc, cuộc đảo chính đã kết thúc, Phong Thích lôi lệ phong hành (mạnh mẽ vang dội/ sấm rền gió cuốn) đoạt ngôi vị hoàng đế, phế bỏ hết thảy cựu thần tiền nhậm của hoàng đế, có tội vấn tội, không phải tội lớn thì ban cho một khoản bạc, cho bọn họ từ quan hồi hương. Triều đình Phong Lâm quốc rực rỡ hẳn lên, tất cả đều đổi thành tâm phúc của Phong Thích, triều chính một phái hài hòa.

Phong Thích tự tay đút Túy Nguyệt đan vào miệng Phong Tịch Kiều, Phong Tịch Kiều khóc rống trong lồng ngực hắn, tình cảm kiềm nén nhiều năm lập tức bạo phát:

Phong Thích tâm tình kích động hôn lên nước mắt đang rơi của hắn, ngậm lấy đôi môi hắn liếm hôn từng chút một, an ủi tâm tình bất ổn của ái nhân. Chờ Phong Tịch Kiều ngừng khóc, hắn mới ôn nhu nói:

Phong Tịch Kiều khó có thể tin nhìn hắn, hắn biết Phong Thích đối tối với mình, nhưng hắn cho rằng nhiều nhất cũng chỉ là yêu mến, không đến nỗi là yêu. Chẳng qua bởi vì mình là hài tử của sư phụ hắn nên hắn mới dung túng mình bằng mọi cách, hắn không phải là không có thăm dò qua, nhưng nam nhân kia, mỗi lần đều là trầm mặc giả ngu, làm cho hắn nản lòng thoái chí…

Phong Tịch Kiều đột nhiên tức giận tránh khỏi ôm ấp của Phong Thích:

Phong Thích không đuổi theo, hắn đứng tại chỗ, cười khổ một cái, nhàn nhạt nói:

Đúng vậy, nếu như hắn không nói yêu, nói không chừng một ngày nào đó Phong Tịch Kiều mệt mỏi, nhận ra bản thân cũng không còn yêu Phong Thích nữa, sau đó sẽ chọn rời đi, mất một chút kiên trì, đổi lấy sinh mệnh dài hơn. Quả thật, đó là kết cục so với cùng chết còn khiến Phong Thích khó chịu hơn nhưng Phong Thích không đành lòng cướp đoạt cơ hội lựa chọn của Phong Tịch Kiều, bất cứ lúc nào, chỉ cần Phong Tịch Kiều chọn sống, vậy hắn nhất định sẽ tác thành.

Tức giận của Phong Tịch Kiều thoáng cái bị tưới tắt, hắn lần thứ hai trở lại trong lồng ngực Phong Thích, ôm chặt lấy hắn. May là, bọn hắn đều vì lẫn nhau mà kiên trì tới cuối cùng. May là, bọn hắn còn có thời gian mấy chục năm để yêu nhau.

Cùng ngày Tân hoàng Phong Lâm quốc đăng cơ, đã lập tức hạ chỉ muốn cưới luyến sủng của mình làm hậu, triều đình không một người phản đối.

Lúc này, Thương Trần Triều mới hiểu được, vì sao Phong Thích đem hết thảy lão thần kéo xuống ngựa. Lúc đó hắn còn cảm thấy hành động này có chút quá mức ngoan tuyệt, không nghĩ tới là vì thuận lợi cho Phong Tịch Kiều lên hoàng hậu.

Phong Thích không muốn để cho Phong Tịch Kiều nghe thấy những lời khó nghe, nên tâm phúc hắn cất nhắc đều là người theo hắn nhiều năm, long biết rõ quan hệ của hai người. Phong Tịch Kiều tuy rằng chịu danh hào luyến sủng nhưng rất nhiều mệnh lệnh của Phong Thích đều là hắn dẫn người hoàn thành, nên người Phong Thích, tôn trọng hắn không thua gì chủ nhân của mình. 

Dân chúng ngược lại nói chuyện say sưa về việc này, mà không biết vì sao, cuối cùng liền truyền thành Phong Tịch Kiều thân thế bi thảm, bất đắc dĩ mới làm luyến sủng của Thụy Vương gia, những năm này đối với Vương gia không rời không bỏ, lại còn trong chuyện vương gia đoạt vị lập được công lao hiển hách, hai người trải qua tầng tầng khó khăn, trắc trở, cuối cùng hữu tình nhân chung thành quyến chúc*, thật là một đoạn cố sự ái tình xúc động lòng người. 

*有情人终成眷属: dịch thô Người hữu tình cuối cùng sẽ thành người thân, xuất phát từ “Tây sương ký“, vở hí kịch nổi tiếng đã trở thành kinh điển của Vương Thực Phủ, nay đã trở thành câu chúc phúc quen thuộc. 

Đây đương nhiên là Phong Thích bày mưu đặt kế, hắn không muốn hoàng hậu của hắn phải chịu nửa điểm tủi thân. Cũng may là dân phong ở đại lục này bưu hãn, nam nam mến nhau cũng không tính là chuyện vô cùng hiếm thấy, vấn đề thân phận của Phong Tịch Kiều cũng có thuyết pháp, vì vậy hai người liền không kiêng dè chút nào mà thành hôn. 

Thương Trần Triều cùng Dung Khanh vẫn luôn lưu lại Phong Lâm quốc đến sau hôn lễ. Trước khi đi, dưới sự yêu cầu của tiểu dâm hồ, bọn họ đi gặp phụ lòng hán, người đã bị bỏ ngục.

Phụ lòng hán bây giờ đã thành tù nhân, trải qua không bằng heo chó, nhìn thấy tiểu dâm hồ, lại còn mưu đồ làm hắn mềm lòng, cầu xin tiểu dâm hồ cứu mình ra ngoài. Tiểu dâm hồ nhìn nam nhân này một chút tôn nghiêm lẫn mặt mũi cũng không có, chỉ có thể trách mình lúc trước mắt mù, thế mà lại coi trọng một người như này. Hắn từ đầu đến cuối không nói một câu, sau khi ra khỏi lao phòng, mới nói:

Dung Khanh lo âu hỏi: 

Tiểu dâm hồ đáp: 

Dung Khanh tôn trọng sự lựa chọn của hắn, cùng Thương Trần Triều đưa hắn về tuyết sơn. 

Dung Khanh và Thương Trần Triều vừa hạ sơn chợt nghe được tin tức Vương gia và thừa tướng Đại Hạ quốc sắp thành thân, hoàng đế đích thân tứ hôn. Tin tức này cấp tốc truyền khắp bảy quốc, dân chúng còn chưa từ trong chấn động hoàng đế Phong Lâm quốc cưới luyến sủng làm hậu hồi phục lại tinh thần, Vương gia và thừa tướng Hạ quốc lại muốn kết làm phu phu? Đám con cháu hoàng gia này là đang đùa giỡn sao?

Nhưng mà, các con dân Đại Hạ quốc thích nghe ngóng tin vui.

Dân chúng: 

Bách quan:

Các tiên sinh kể chuyện quốc gia mỗi ngày không ngừng kể hai đoạn truyền kỳ này, nói tới mức nước miếng văng tung tóe, ngay vào lúc này, càng hăng hái. Dạ Quốc hoàng đế lưu manh hơn bốn mươi năm cũng phải lập hậu, theo nguồn tin tức đáng tin, không ngờ lại cưới thái hậu Hạ quốc.

Lần này dân gian đồn đại sẽ không dễ nghe như trước kia, bêu danh lời lẽ bẩn thỉu đều quăng lên người Chu Bích Nhi. Chẳng qua Dạ Hành Vân và Chu Bích Nhi đều không quan tâm chút nào, bọn họ cùng nhau là đủ rồi, hơn bốn mươi tuổi, rất nhiều chuyện đã coi nhẹ từ lâu. 

Nhưng ngay khi một vài kẻ xấu xa chửi đến vui vẻ nhất, hoàng đế Hạ quốc tuyên một đạo thánh chỉ công bố với dân chúng về thân phận thực sự của Chu Bích Nhi, cùng với việc bất đắc dĩ chịu nhờ vả của tiên hoàng và tiên hoàng hậu giả trang thái hậu, cũng khẳng định cao độ Chu Bích Nhi cống hiến làm cho Hạ quốc ổn định, phồn vinh, lấy danh hoàng đế Hạ quốc dùng lời chúc phúc chân thật nhất dành cho hắn.

Lần này tất cả mọi người đều có cảm giác bị sét đánh, lại còn có thể có chuyện như vậy? Chu Bích Nhi tuy rằng giả trang thái hậu, nhưng đó là phụng di chỉ của tiên hoàng, ai dám nói hắn có tội? Bây giờ công thành lui thân, còn quay người làm hoàng hậu Dạ Quốc, không thể không nói là vị kỳ nhân.

Vì vậy, chửi rủa biến thành hiếu kỳ, cố sự liên quan tới Chu Bích Nhi cũng truyền lưu trên phố. 

Hoàng đế, Vương gia của mấy nước lớn liên tiếp kết hôn, còn giàu tính hý kịch, dân chúng biểu thị, thiên hạ đều bị các ngươi chơi hỏng rồi. Mãi đến tận mấy năm sau, “độ hot” của mấy đôi này vẫn không giảm xuống, vẫn là đề tài không suy trong trường đàm dân gian.


Trong mấy đôi cũng chỉ còn lại Dung Khanh và Thương Trần Triều không kết hôn, Thương Trần Triều vốn định ngay sau đó cưới Dung Khanh, nhưng Dung Khanh không vui, hắn cảm thấy được mấy người cưới trước đều cướp sạch huênh hoang ban đầu, hắn mới không đi cọ cỗ nhiệt thừa kia.

Thương Trần Triều cảm thấy được hắn nói cũng đúng, liền rất tiêu sái mà mang theo Dung Khanh đi phiêu bạt thiên nhai. Chuyện kết hôn không vội, hắn trước mang theo tiểu hồ ly của mình dạo chơi các quốc gia, chờ lúc hắn tiếp nhận minh chủ võ lâm sẽ cùng nhau làm hôn lễ, lúc đó phải khiến tất cả mọi người đều tới tham gia, nhất định phải làm náo nhiệt hơn bọn họ!

Chẳng ai nghĩ tới, Dung Vận bất ngờ xuống núi, lại có thể giành được đoạn nhân duyên tốt đẹp.

Hơn hết là trăm năm ở nhân gian, chỉ ước uyên ương không ước tiên.


~~HOÀN~~

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước