ÁO RÁCH QUẦN MANH CÂU NGƯỜI NGỦ

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Áo rách quần manh câu người ngủ - Chương 11 - Chương 15

Chương 11

Hạ Trọng Vân thấy thái hậu vội vã đi ra, quần áo còn chưa chỉnh, không khỏi cười nói:

– “Xin lỗi mẫu hậu, quấy rầy việc tốt của người.”

Chu Bích Nhi không mang theo tức giận lườm hắn một cái, nói:

– “Hoàng đế không trách tội ai gia ngự tiền thất nghi, dâm loạn hậu cung là ổn.”

Nói xong, còn một mình tự cười không ngừng, nói:

– “Được rồi, nói chuyện cẩn thận, tìm ta có chuyện gì.”

Hạ Trọng Vân ngồi đối diện hắn, thần sắc vô cùng kính cẩn. Nếu như hỏi trên cõi đời này ai làm hắn tôn kính nhất, cảm tạ nhất thì đó nhất định là Chu Bích Nhi. Chu Bích Nhi với mẫu thân của hắn- hoàng hậu đời trước là long phượng thai, mà vì một câu nói đoán mệnh, từ nhỏ đã được nuôi như nữ nhi. Lão đạo sĩ kia nói trên người hắn âm khí quá nặng, làm nam thân không nổi, nếu như nuôi theo kiểu nữ nhi, thì sẽ được hưởng tôn vinh bất tận, cùng bạn tình bên nhau một đời.

Thời điểm Hạ Trọng Vân đăng cơ, mới chỉ là hài tử, lão hoàng đế ra đi quá đột ngột, trên triều đình hỗn loạn tưng bừng. Hoàng hậu thân thể, gân cốt yếu, thương tâm không qua khỏi bệnh, trước khi lâm chung khẩn cầu Chu Bích Nhi giả thành nàng, có thái hậu chấn cho, hoàng đế không đến nỗi bị đảng phái chi tranh hại chết.

Chu Bích Nhi không chỉ đáp ứng, còn ủy thân cho hoàng đế nước láng giềng một thời gian rất lâu, dưới sự trợ giúp của đối phương đặt chân trên triều đường, dốc lòng nuôi dưỡng Hạ Trọng Vân, lúc này Đại Hạ triều mới trời yên biển lặng.

Hạ Trọng Vân cũng không nói lời khách sáo, trực tiếp vào:

– “Mẫu hậu, ta muốn lập hậu.”

Chu Bích Nhi sững sờ, lập tức mừng tít mắt. Hài tử này cái gì cũng tốt, chỉ là ánh mắt quá cao, hắn thật sợ nó cô độc tới cuối đời. Chu Bích Nhi tò mò hỏi:

– “Ngươi nhìn trúng người nào? Tiểu thư hay là công tử nhà ai?”

Hạ Trọng Vân ho khan, nói:

– “Cũng không phải… Là một tiểu dâm hồ, song tính nhân. Mẫu hậu, người có biết chuyện dâm hồ không?”

Chu Bích Nhi đáp:

– “Ta biết, trong cung chúng ta có thư tịch liên quan tới chủng tộc này,chắc là ngươi không chú ý. Mà ta thật không nghĩ tới chủng tộc này vậy mà thật sự tồn tại, còn duy trì đến nay. Tiểu dâm hồ càng là hiếm có khó được… Bản thân dâm hồ vô tội, đều vì thế nhân tư dục dẫn đến cho bọn họ lắm tai ương. Nếu ngươi thật tâm thích người ta thì phải đảm bảo cả đời đừng làm tổn thương y.”

Hạ Trọng Vân nở nụ cười, giữa hai lông mày ý khí phong phát, bạo ngược lẫm liệt, hắn nói từng chữ:

– “Yên tâm, mẫu hậu. Thiên hạ và y, Hạ Trọng Vân ta chắc chắn sẽ bảo vệ tốt.”

Chu Bích Nhi hài lòng nói:

– “Vậy thì tốt. Đúng rồi, rảnh rỗi dẫn người đến cho ta nhìn một cái.”

Hạ Trọng Vân dĩ nhiên là mừng rỡ đáp lời, hàn huyên vài chuyện phiếm, rồi về cung điện của mình, vẫn còn có một tiểu tao hồ đang chờ hắn đấy.

Lúc Hạ Trọng Vân trở về, không trực tiếp vào trong, bởi vì hắn nhìn qua cửa sổ phía trước thấy Dung Vận ở bên trong đi tới đi lui, không biết đang chơi đùa cái gì. Vật nhỏ hẳn là đã tắm rửa qua, trên người không còn dịch thể dâm đãng nữa, nhưng dấu hôn và dấu tay vẫn lưu lại bên trên. Nhìn nghiêng, càng có thể thấy rõ thân thể dụ người tiền đột hậu kiều (trước lồi sau cong, chắc là kiểu giống như ngực tấn công, mông phòng thủ ở bên mình ấy =))) của y, cái mông và cái vú đều trong trắng lộ hồng, nhìn thấy mềm nộn nộn, cảm giác như có thể búng ra sữa. Dung Vận đi tới đi lui, mỗi động tác mỗi bước đi, vú sữa và mông to theo đó lắc lắc tao lãng, cũng không biết Dung Vận  đi kiểu gì, một bước ba rung, eo nhỏ uốn tới ẹo lui, mông lớn khẽ vẩy, lãng thịt no đủ đều mơ hồ lắc ra sóng thịt, kể cả là vũ nữ cố ý xoay ra độ cong cũng không tao mị bằng y.

Dung Vận tựa hồ vẫn chưa thích ứng với việc vú mềm lớn lên, đi mấy bước liền quệt mồm cúi đầu, hai tay dâng vú, có thể là cảm thấy ngứa, y dùng sức xoa nhẹ mấy cái, nhưng càng làm càng lãng, bất đắc dĩ chỉ có thể vuốt ve vú sữa tiếp tục đi về phía trước.

Hạ Trọng Vân nhìn yêu muốn chết rồi, tiểu xuẩn manh sao lại có thể đáng yêu thế này. Chỉ thấy Dung Vận khom người xuống, mật hoa lộ ra từ giữa hai cánh mông thịt, phấn nộn non nớt, tựa như bông hoa đang khép chặt đột nhiên nở rộ, hoàn toàn mở ra trước ánh mắt chăm chú của Hạ Trọng Vân. hoa huy*t kia tựa hồ vẫn luôn ướt đẫm, ướt át bóng loáng, tuyệt đối khiến cho nam nhân không nhịn được muốn cưỡng hiếp. Hạ Trọng Vân nhìn chằm chằm Dung Vận không chớp mắt, mật hoa dường như cảm nhận được có nam nhân đang rình coi, lén lút co rút lại mấy cái, phun ra dâm dịch trong suốt. Mà cặp vú kia cũng rủ xuống lúc chủ nhân khom người, lớn mà lại mượt mà, đẹp cực kỳ.

Dung Vận trái lại lại không phát hiện ra Hạ Trọng Vân, mà không biết sao thân thể lại đột nhiên kích động. Y há có thể không cảm giác được nơi riêng tư ướt át, cơn ngứa muốn mệnh truyền khắp toàn thân. Ô ô, lại muốn đại dương v*t… Y thật dâm đãng, không được, không thể như vậy.

Dung Vận cưỡng ép mình quên đi chuyện này, cầm giấy bút cẩn thận đứng lên. Y chợt nhớ ra mình nên viết phong thư báo bình an cho Dung Khanh. Dung Khanh chắc chắn đã phát hiện ra mình không ở trên núi, nếu sốt ruột xuống núi sẽ gặp bất lợi.

Y tới ngồi xuống bên cạnh bàn, bắt đầu viết.Y không muốn để Dung Khanh lo lắng, liền viết là y vào trong hoàng cung cùng hoàng đế thương nghị sự tình, hoàng đế đối đãi y rất tốt.

Đối đãi mình rất tốt… Tốt thế nào? Dung Vận có chút viết không nổi nữa, trong đầu y đều là hình ảnh Hạ Trọng Vân hoặc là ôm y, hoặc là áp lên người y, dương v*t trắng trợn ra vào trong hoa huy*t. Rõ ràng không phải tự nguyện, nhưng mà sắc hoàng đế kia như có ma lực, không quản đụng nơi nào, đều thoải mái muốn đòi mạng. Ô ô, y, y còn vò lớn vú mình, tuy rằng sau khi cái vú lớn lên lại bị sờ loạn, quả thực muốn thoải mái chết được, nhưng quá xấu hổ a… Ô, y còn bị hút sữa, ngày nào cũng bị mắng là tao hóa, thật thê thảm…

Nhưng nghĩ đến những thứ này, thân thể Dung Vận lại mềm đến không cầm nổi bút, trong lúc vô tình liền bắt đầu dùng cán bút đâm lên núm vú lớn, cái mông to di chuyển đến sát biên ghế, dùng góc ghế trộm mài bướm ngứa, a, không xong rồi d*m thủy chảy ra sẽ làm ướt ghế, chốc nữa nhất định phải lau khô, không thể để cho Hạ Trọng Vân phát hiện.

Ai ngờ Hạ Trọng Vân ở bên ngoài sớm đã nhìn rõ rõ ràng ràng tất cả những thứ này, đặc biệt là bướm nộn kẹp một góc ghế liều mạng lê chầm chậm, bộ dáng dâm đãng muốn bị đâm càng sâu nhưng lại không dám vọng động. Hạ Trọng Vân cũng không nhịn được nữa, tiến vào đoạt lấy bức thư Dung Vận chưa viết xong, nghiêm túc hỏi:

– “Ngươi ở đây làm gì? Có phải đang tiết lộ cơ mật Đại Hạ quốc của ta cho nơi nào không?

Dung Vận bị dọa hết hồn, sơ ý một chút làm động tác hơi lớn, góc ghế lập tức chọc vào âm vật, sảng khoái đến mức Dung Vận không kìm lòng được rên rỉ ra tiếng, tiểu côn th*t bắn ra tinh dịch, bướm nhỏ cao triều một lần. Nhưng mà thân thể dâm hồ đặc thù, sau cao triều không phải thỏa mãn, mà là khát khao càng đáng sợ hơn, không có nam nhân thương yêu quả thực chính là sống không bằng chết. Hai mắt Dung Vận mông lung mà nhìn nam nhân, nỗ lực giải thích:

– “Ta đang cho viết thư đồ đệ, không có viết linh tinh. Vả lại, ta, ân… Ta làm sao biết được cơ mật gì.”

Hạ Trọng Vân nhíu mày, nói:

– “Sao ngươi lại không biết? Tỷ như dương v*t của trẫm dài bao nhiêu, thân thể của trẫm có bao nhiêu kiện mỹ, trẫm ở trên giường có bao nhiêu dũng mãnh, cơ mật đó không phải chỉ có một mình ngươi biếtsao? Đương nhiên, kỳ thực trẫm không ngại ngươi nói với khắp thiên hạ miêu tả trẫm ở trên giường là long uy hổ mãnh như thế nào, đem ngươi làm đến dục tiên dục tử, sao cũng không đủ.”

Dung Vận choáng váng, trên đời này, sao lại có cái người hạ lưu, tà ác như thế này.

Hạ Trọng Vân đã bắt đầu xem thư, trêu tức nói:

– “Ân, viết không sai, hoàng thượng đối đãi ngươi rất tốt. Xem ra ngươi luôn miệng nói không muốn, không muốn cho ta làm đều là giả mà, trong lòng còn không phải là thích chết rồi, hận đại dương v*t của trẫm không thể không rời khỏi cái động của ngươi.”Dung Khanh bị chọt trúng tâm sự, y luôn muốn đại dương v*t, nhưng mà ai bảo Hạ Trọng Vân phá thân y. Y mới không thừa nhận, chỉ nói:

– “Ta là sợ nói ngươi bắt nạt ta, đồ đệ ngốc kia sẽ tới tìm ngươi tính sổ, hắn xinh đẹp như vậy, sắc ma ngươi nhất định sẽ đưa ma trảo về phía hắn, một mình ta bị ngươi chà đạp còn chưa đủ sao?”

Hạ Trọng Vân nở nụ cười:

– “Thì ra là ghen tị à, yên tâm, trẫm không vô liêm sỉ như vậy. Huống hồ, trong mắt trẫm, ngươi là xinh đẹp nhất.”

Dung Vận mới vừa vui vẻ một chút đã thấy Hạ Trọng Vân để thư giấy qua một bên, nói:

– “Muốn gửi thư thì phải đáp ứng yêu cầu của trẫm.”

Dung Vận vội hỏi:

– “Ta đáp ứng, cái gì ta cũng đáp ứng.”

Hạ Trọng Vân lại lộ ra nụ cười dâm đãng quen thuộc với Dung Vận:

– “Được, trẫm muốn ngươi dùng cặp vú này hầu hạ đại dương v*t ngươi yêu nhất.”

Dung Vận nhìn thịt heo bổng bại lộ trước mắt mình, nước miếng cũng sắp chảy ra rồi, ô ô, người xấu, không cho bướm nhỏ ăn dương v*t. Dung Vận nghe lời dùng núm vú đâm đâm quy đầu, một mặt thiên chân vô tà hỏi:

– “Muốn hầu hạ như vậy phải không?”

Hạ Trọng Vân suýt chút bị y làm cho phát rồ, chen hai bầu vú lại dùng dương v*t cắm vào, đỉnh lộng giữa khe thịt vú mềm mại, nói:

– “Hầu hạ thế này, hô, thoải mái chết được, cái vú cũng mẹ nó thao sướng, thao ra sữa có được không?

Từ khi tao vú sữa lớn lên, trừ nơi hạ thân ra chúng đã biến thành địa phương mẫn cảm nhất bên ngoài, Dung Vận lần đầu biết thì ra vú còn có thể bị chơi như này, có thể ở khoảng cách gần như vậy mà tiếp xúc với đại dương v*t. Y đã bị triệt để chinh phục, thành nô lệ lâm vào dục vọng, bị nam nhân kịch liệt đỉnh lộng, hoa môi bị ép nhận lấy chà đạp tứ cái ghế dưới thân, nước chảy thành sông… Y cảm thấy vú muốn hỏng, lại sảng khoái đến không được, khóc lóc cầu xin nam nhân:

– “A… Đừng ngừng, ô ô, cái vú cũng có thể làm, thật thần kỳ, a… Vào được, sướng, a a, muốn thoải mái chết rồi, mạnh thật…”

Hạ Trọng Vân một bên vò một bên làm, nói:

– “Sướng thì mau phun sữa cho trẫm, phun sữa cho trẫm rửa chân, a, thực sự là cái vú dâm đãng, mỹ chết rồi.”

Dung Vận bộc phát hứng thú, phối hợp Hạ Trọng Vân xoay eo lắc mông, qua vài cái liền phun ra dòng sữa thơm nồng.

Lượng sữa của Dung Vận rất nhiều, trên hai vú đều là chất lỏng nhũ bạch sền sệt, còn đang không ngừng chảy xuống, có thể nhìn thấy lỗ nhũ còn đang phun sữa, chất lỏng trắng trắng bên trong hai đầu v* đỏ au càng thêm tươi đẹp, đẹp đẽ đến khó mà tin nổi. Hạ Trọng Vân dưới sự kích thích thị giác mãnh liệt như thế hô hấp biến lớn, tàn nhẫn đâm rút vài lần giữa hai vú, tinh ý dâng lên liền rút dương v*t ra bắn lên hạ thể Dung Vận.

Đây là lần đầu tiên Dung Vận được bắn tinh bên ngoài, rõ ràng không có bắn vào trong nhưng cảm giác sảng khoái lại không có kém chút nào. Tinh dịch nóng bỏng bắn lên hoa môi và âm vật, dịch trắng tung toé, nơi riêng tư mềm mại bị trọc dịch một phen tập kích, dưới tình huống không có an ủi lẫn đút vào trực tiếp cao trào. Dung Vận dựa lưng vào bàn, há mồm hô hấp, Hạ Trọng Vân cũng hô hấp ồ ồ, trong phòng yên tĩnh trong nháy mắt, chỉ còn dư lại tiếng thở dốc của hai người, đang bình phục lại sau cao trào.

Không quá một lát sau, Hạ Trọng Vân ngồi lên giường, nói với Dung Vận:– “Vừa nãy ngươi đã đáp ứng, dùng sữa rửa chân cho trẫm, rửa sạch mới cho ngươi đi gửi thư.”

Dung Vận bẹp bẹp miệng, thân thể mềm mại, căn bản không có khí lực, nhưng ân, rửa chân cho nam nhân, hắn sẽ dùng chân đùa bỡn vú sữa của mình, mới vừa phun sữa xong, vú rất cần nam nhân thương yêu.

Dung Vận từ từ cọ dưới chân Hạ Trọng Vân, quỳ trên thảm trải sàn, đem hai chân của nam nhân đặt trên vú mềm đầy sữa. Bàn chân của nam nhân quả nhiên bị sữa làm ướt, Hạ Trọng Vân cảm nhận được mềm mại, ấm áp dưới chân, ngửi được tao vị trong không khí, bỗng nhiên có một loại cảm giác sảng khoái khi tỉnh nắm quyền cả thiên hạ, khi say gối lên chân mỹ nhân. Khó trách đa số quân vương đều thích vơ vét mỹ nhân, sở hữu tam cung lục viện, chỉ có điều mỹ nhân có thể làm cho hắn lòng sinh vui mừng chỉ có mình Dung Vận thôi.

Dung Vận lúc đầu còn sợ hãi, sau đó phát hiện bàn chân dày chắc của nam nhân đạp trên ngực, thật thật thoải mái. Y không khỏi ưỡn ngực ra phía trước, để nam nhân thương yêu y nhiều hơn chút. Hạ Trọng Vân hưởng thụ ôn nhuyễn, ngón chân đi gắp chơi tao núm vú của Dung Vận, hai chân giẫm thịt vú thành các loại hình dáng dâm mỹ, còn nghịch bờ vai, bụng dưới của Dung Vận…

Dung Vận vừa thoải mái vừa không thỏa mãn, bị đôi chân của nam nhân cưỡng hiếp đến khóc lớn, rất uuyr khuất:

– “Đáng ghét, a, thật thoải mái, ân a, nhưng rất khổ sở… A, nhiều nước như vậy, nha a… Sao lần nào ngươi cũng không cho bướm nhỏ trực tiếp ăn dương v*t, muốn ngứa chết rồi… Đồ xấu xa, ngươi không thích bướm nhỏ, nên không cho nó dương v*t ăn…

Hạ Trọng Vân bị Dung Vận lên án làm cho giận lên, ôm y lên giường, hung ác nói:

– “Ai nói dương v*t không thích bướm dâm, cho ngươi ăn đủ.”

Lời còn chưa dứt, dương v*t đã cắm vào tiểu huyệt, quả nhiên ướt đẫm, nước dồi dào, trơn trợt căng mịn, sao cũng làm không đủ. Dung Vận lần này cũng đặc biệt ngoan, nhỏ giọng kêu ân ân nha nha, thỏa mãn ăn dương v*t to dài.

Bên này, Dung Vận còn tưởng rằng cuối cùng mình đã chiến thắng đại ma vương, dùng thân thể đổi lấy cơ hội truyền tin cho đồ đệ. Lại không biết, y trăm phương ngàn kế muốn ngăn cản đồ đệ thì hắn đã theo nam nhân nhà hắn xuống núi.

Sau khi trồng cổ tình, Dung Khanh không lo âu và khúc mắc nữa, trên giường mặc cho nam nhân làm đủ, càng thêm mê luyến Thương Trần Triều, đã là tình căn thâm chủng. Cơ quan trên tuyết sơn bị phá đã chứng minh Dung Vận cũng bị phá thân, Dung Khanh rất lo lắng, không thể lưu lại trên núi. Thương Trần Triều dĩ nhiên là ra sức giúp đỡ hắn, vì vậy hai người liền đơn giản thu dọn rồi xuất sơn.

Vì luốn dính chặt trên người nam nhân nên tao lãng trên người Dung Khanh có thể miễn cưỡng áp chế, mặc một bộ lụa mỏng màu đỏ hơi mỏng, tuy rằng tư thái yểu điệu vẫn không giấu được, còn mơ hồ có thể nhìn thấy màu da, nhưng không bị lộ nơi riêng tư. Thương Trần Triều mang khăn che mặt cho Dung Khanh, để ngừa mỹ mạo hồn xiêu phách lạc của hắn dẫn tới phiền phức.

Cách tuyết sơn không xa là đế đô, cùng với thư gửi của trưởng bối trong nhà, Dung Khanh đoán sư phụ hẳn là đã vào kinh. Dung Khanh lần đầu xuống núi nhìn cái gì mới mẻ, dáng dấp muốn chơi nhưng không dám trễ nải thời gian, Thương Trần Triều thấy vậy yêu thích không ngớt.

Thương Trần Triều mang hắn tới thôn trang thương gia ở Đế Kinh, đây là địa bàn của minh chủ võ lâm, tính an toàn tất nhiên là đảm bảo. Đại công tử qua đây, toàn bộ người ở đây đều nóng lòng biểu hiện, đầu bếp nổi danh làm một bàn đồ ăn cho bọn họ.

Dung Khanh ăn một miếng, đôi mắt phát sáng, sau đó cũng không để ý tới Thương Trần Triều, tự lo ăn mỹ thực. Dung gia thủ phủ bảy quốc, đương nhiên sẽ không thiếu đồ vật cho Dung Khanh và Dung Vận, có thể là bởi vì thân thể, người ngoài không thể lên tuyết sơn, nên hai thầy trò phải tự nấu ăn. Vật liệu tốt nhất, nhưng đáng tiếc trù nghệ của hai người thực sự kém, cũng chỉ có thể miễn cưỡng cho vào mồm.

Ngày thường không nhận ra được, lần đầu Dung Khanh phát hiện nguyên lai đồ ăn có thể ngon như này. Thương Trần Triều nhìn thấy vừa buồn cười vừa đau lòng, ngày trước tiểu dâm hồ sinh kế qua thế nào, mỹ mạo tuyệt thế có gì để dùng, không chỉ không khống chế được thân thể của mình, vui sướng nhân gian còn không được nếm qua. May là Dung Khanh gặp hắn, hắn sẽ cả đời thương yêu cưng chiều tiểu hồ ly này, đem đồ tốt nhất trên đời đều cho hắn.

Dung Khanh giơ lên một cái đùi gà, biểu tình sinh động nói với Thương Trần Triều:

– “Ca ca, ăn thật ngon.”

Thương Trần Triều đoạt đùi gà trong tay hắn, cười hỏi:

– “So với đại dương v*t của ca ca thì cái nào ăn ngon hơn.”

Dung Khanh suy nghĩ một chút, cảm thấy được hai cái này căn bản không thể so sánh hắn rất thèm, vì vậy tiện mồm nói:

– “Đùi gà ăn ngon hơn.”

Thương Trần Triều giả vờ nặng nề, nói:

– “Bảo bối nhi, ta bất mãn với đáp án của ngươi, mới vừa rồi là ai còn ở trên giường dùng tiểu tao miệng ăn dương v*t, hai cái miệng cướp ăn, ăn được rồi liền không thích?”

Dung Khanh cuống lên, nói:

– “Thích, thích nhất đại dương v*t của ca ca, ca ca, Khanh nhi sai rồi…”

Thương Trần Triều thấy mắt hắn lom lom nhìn đùi gà, đã sớm mềm lòng, lại không nhịn được trêu đùa:

– “Vậy đi, ngươi cho ca ca chơi hơi bướm nộn nhỏ, ca ca liền để ngươi ăn đùi gà.”

Dung Khanh không do dự nửa phần, cầm đùi gà qua, một tay vén lên áo bào, tách chân, đưa hạ thể trần truồng đến trên tay Thương Trần Triều, nói:

– “Ca ca tùy tiện chơi, Khanh nhi cũng muốn bị ca ca làm bướm, dọc đường đều nhớ ca ca, bướm lúc nào cũng khóc, thật đáng thương…”

Thương Trần Triều vừa nhìn, quả nhiên long lanh nước, đẹp đến khó mà tin nổi, liền thân thủ vò lên, mò sờ nhợt nhạt ở miệng huyệt, nắm âm vật đùa bỡn. Dung Khanh lúc đầu còn có thể ăn mấy miếng đùi gà, càng về sau lại càng ăn không biết vị, ngứa ý tràn lan, trong đầu trừ đại dương v*t của Thương Trần Triều ra cái gì cũng không nhớ ra được. Hắn ném đùi gà, nhào vào trong lồng ngực Thương Trần Triều, vội vàng hôn mặt cùng cái cổ của hắn, khóc thút thít:

– “Ca ca, mau *** ta, muốn đại dương v*t, ân a… Đại dương v*t ăn ngon nhất, không muốn đùi gà, a… Vào rồi, đẹp quá, ca ca, Khanh nhi yêu ngươi, muốn luôn bị làm…”

Thương Trần Triều đè hắn xuống giường, thô giọng nói:

– “Đây là ngươi nói đó, ca ca *** ngươi đến sáng, cho đôi tao chân này của ngươi khép lại không được…”

Vì vậy, minh chủ võ lâm tương lai và đùi gà trong trận chiến tranh sủng này, toàn thắng!

Chương 12

Ban đêm, phủ Thừa tướng hoàn toàn yên tĩnh. Tối nay sao đầy trời, liên kết thành một mảng lớn trên bầu trời đêm màu lam đậm như hàng ngàn mảnh vàng vụn rơi ra, như mộng như ảo. Hạ Mộ Hiên đang ở trong viện dành cho khách của phủ Thừa tướng, ngoại trừ một đoạn trên xe ngựa kia, Tạ Ngọc không cùng hắn thân cận. Tạ Ngọc xưa nay vẫn vậy, trước mặt người ngoài luôn cùng hắn bảo trì khoảng cách an toàn, cho nên dù lời đồn liên quan đến hai bọn họ lưu truyền rộng khắp trong kinh thành thì cũng không ai dám nói là thật. Có đôi khi Hạ Mộ Hiên cảm thấy, hắn và Tạ Ngọc đều là người điên, làm chuyện vô cùng hoang đường nhưng không có cách nào tìm ra lý do. Hắn thường nghĩ, vì sao mình lại phải làm như vậy, mà Tạ Ngọc, thì vì cái gì?

Tạ Ngọc thả lỏng dựa vào trong thùng nước tắm, nhìn ra ngoài cửa sổ như đang chờ đợi. Nếu như đoán không sai thì đêm nay hắn sẽ trở về. Đúng, nhất định trở về. Tạ Ngọc vẩy nước, lau chùi đủ loại vết tích trên người, tất cả đều là của Hạ Mộ Hiên lưu lại, cũng không biết là ghen hay là cố ý khiến hắn buổi tối không thể giao đãi tốt. Dấu hôn Hạ Mộ Hiên lưu lại đều rất đậm, lúc này đã biến thành màu đỏ sẫm, thậm chí còn có vết xanh tím, căn bản lau không hết.

Tạ Ngọc lắc đầu cười cười, đứng dậy từ trong thùng nước tắm, thủy châu óng ánh treo trên người càng khiến làn da trắng như ngọc, trơn bóng như sứ. Hắn tiện tay cầm một ngoại sam bạch sắc khoác lên người, bên trên thêu hạc thiên lam sắc (màu xanh da trời), tao nhã mà kiêu ngạo giống như một thân Tạ Ngọc. Tạ Ngọc ngồi trên giường giang rộng chân, nơi bắp đùi quả nhiên bị mài rách da, có thể thấy được Hạ Mộ Hiên làm chân của hắn có bao nhiêu dùng sức.

Tạ Ngọc không xức thuốc, ngồi trên giường lau tóc. Phía sau có động tĩnh nhưng Tạ Ngọc cũng không quay đầu lại, một giây sau liền bị ôm vào trong lồng ngực nóng bỏng. Tạ Ngọc khép chặt áo ngoài, che khuất vết tích trên thân thể, nhàn nhạt nói:

– “Ngươi đã đến.”

Nam nhân không trả lời, những hôn nóng ẩm không ngừng rơi trên gò má của Tạ Ngọc, đầu lưỡi liếm mắt hắn, làm cho gương mặt mỹ lệ, đẹp đẽ củaTạ Ngọc ửng đỏ, thấm ướt. Tạ Ngọc nhu thuận bị nam nhân ôm, nhắm mắt lại mặc kệ cho hắn mút hôn hai má, nhưng bàn tay nắm lấy vạt áo thủy chung không buông lỏng.

Nam nhân mặc một thân hắc y, trên mặt mang mặt nạ màu bạc, sau mặt nạ là một đôi mắt sắc bén như ưng, đôi môi mỏng mỏng, không biết là bạc tình hay là nặng tình. Tạ Ngọc gọi hắn một tiếng, nhẹ như than thở:

– “Lâu chủ…”

Minh Nguyệt lâu, một tổ chức tình báo ám sát lệ thuộc vào hoàng thất, chỉ có các đời hoàng đế và tâm phúc của hắn mới biết đến sự tồn tại này. Mỗi một lâu chủ đều là người mà hoàng đế không bao giờ hoài nghi, mà thế hệ này càng hơn đời trước, Hạ Trọng Vân bỏ ra rất nhiều công sức để mở rộng thế lực Minh Nguyệt lâu mà không sợ chút nào đến chuyện đối phương phản bội, đây cũng là nguyên nhân Đại Hạ triều kín như thiết thông, gián điệp không thể lọt đến.

Tạ Ngọc làm thư đồng của Hạ Trọng Vân, sau lại thay phụ thân đảm nhiệm chức thừa tướng, tất nhiên là một trong những thân tín của Hạ Trọng Vân, cho nên hắn và Minh Nguyệt lâu chủ cũng có không ít cơ hội công sự. Mặc dù là như vậy, nhưng hắn cũng chưa từng nhìn thấy gương mặt thật của Minh Nguyệt lâu chủ, ngoại trừ Hạ Trọng Vân, ai cũng chưa từng thấy. Nghiệt duyên của bọn họ bắt đầu từ một lần say rượu mất lý trí, có lẽ là đều quá tịch mịch, cho nên quan hệ vẫn luôn duy trì tới tận bây giờ.

Nam nhân hôn trong chốc lát, nâng người nhìn Tạ Ngọc, không ra hỉ nộ nói:

– “Ngày hôm nay hắn lên xe ngựa của ngươi.”

Tạ Ngọc thần sắc bất biến:

– “Hắn là Vương gia, muốn ngồi xe của ta, ta ngăn không được.”

Nam nhân cười lạnh, thân thủ muốn cởi y phục của Tạ Ngọc, lại phát hiện ra tay hắn đang nắm lấy vạt áo, ánh mắt nam nhân lạnh đi, chất vấn:

– “Nắm chặt như vậy làm gì, chẳng lẽ trên người ngươi có thứ gì không muốn để người nhìn thấy?”

Tạ Ngọc buông lỏng tay, nhẹ giọng nói:

– “Không có, ngươi muốn xem vậy thì xem đi.”

Y phục chảy xuống, lộ ra lồng ngực loang lổ vết tích của Tạ Ngọc, đầu v* bị chà đạp lợi hại nhất còn sưng đỏ, vừa nhìn là biết từng bị nam nhân thương yêu, yêu thích không buông tay cỡ nào, hoặc là luôn nắm trong tay thưởng thức, hoặc là ngậm tỏng miệng gặm cắn, có thể còn dùng đầu lưỡi hung hang liếm qua, nói chung là nếm đủ tư vị một đôi tao đầu v*. Trong mắt nam nhân không rõ tâm tình, lại xé quần áo của Tạ Ngọc ra, cả người hoàn chỉnh hiện lên trước mắt hắn, từ lồng ngực đến đôi chân dài, toàn bộ đều bị in dấu hôn, vết bấm mới vừa ra lò, có thể thấy được bị đùa bỡn triệt để bao nhiêu. Nam nhân trầm giọng:

– ” Không phải ta đã nói, không cho để hắn chạm vào ngươi rồi sao?”

Tạ Ngọc không hề quẫn bách vì bị bắt gian, khẽ cười:

– “Hắn chính là Vương gia duy nhất của Đại Hạ triều, dưới một người, trên vạn người, hắn muốn chạm vào ta, ta phản kháng được à?”

Nam nhân nắm cằm Tạ Ngọc, dùng ánh mắt bức người nhìn hắn, lạnh giọng hỏi:

– “Rốt cuộc là không dám phản kháng, hay là không muốn phản kháng? Hay là nói ngươi căn bản không dứt được hắn?”

Tạ Ngọc không hề lạnh nhạt mà ứng đối, bỗng nhiên lộ ra biểu tình yêu mị, tay vỗ vỗ đôi môi nam nhân, cười nhạo:

– “Sao biết vậy? Ta trốn hắn còn không kịp, làm sao mà dứt không được? Không tin ngươi xem nơi này…”

Nói rồi, Tạ Ngọc từ từ mở chân ra, kéo tay nam nhân, để hắn đụng vào hậu huyệt:

– “Ngươi sờ đi… sạch sẽ, ngày hôm nay ta không cho hắn tiến vào thân thể của ta. Còn cái khác… Chung quy phải cho chút ngon ngọt, hắn mới có thể không chân chính xâm phạm ta, không phải sao, nếu như cự tuyệt gắt quá, hắn cưỡng ép thì ta cũng không có cách nào. Lâu chủ, đêm qua ta đã đáp ứng ngươi, hậu môn chỉ cho một mình ngươi làm, ta đây không phải đã làm tròn rồi sao?”

Nam nhân nghe xong lời này, không vui vẻ chút nào, không biết tại sao tâm tình trái lại càng mất khống chế. Nam nhân cực lực kìm nén đau đớn, tức giận trong ngực, không muốn để Tạ Ngọc nhìn ra. Hắn giận quá hóa cười:

– “Thật sự chưa cho làm? Lời của tiểu tiện hóa nói, một chữ ta cũng không tin.”

Tạ Ngọc bình tĩnh đáp lời:

– “Lâu chủ tự tay kiểm tra một phen chẳng phải sẽ biết sao? Đem đại dương v*t của ngươi chen vào, tỉ mỉ mà kiểm tra tao hóa không biết xấu hổ và tao hậu môn không tiết tháo này, xem lãng hậu môn ngày hôm nay có ăn qua dương v*t khác không?”

Nam nhân cười lạnh, bẻ chân Tạ Ngọc lên trước ngực, côn th*t màu đỏ tươi không lưu tình mà cắm vào tàn nhẫn làm, ánh mắt lưu chuyển trên phần đùi rách da của Tạ Ngọc, khinh thường nói:

– “Coi như đã làm thì ngươi còn giữ lại chứng cứ cho ta kiểm tra à? Ha ha, đồ đĩ này nói không chính xác, đến, để ta xem bên trong có tinh dịch dã nam nhân lưu lại không?”

Tạ Ngọc cười không ngừng:

– “A… Các ngươi thật là chân hữu ý tư, a… Đừng sâu vậy, ô, thật thoải mái… Ân, các ngươi a, đều gọi đối phương là dã nam nhân…”

Nam nhân không ngừng động tác dưới khố, trào phúng:
– “Ai bảo ngươi là đồ đê tiện thích bị dã nam nhân thao? Hô… bên trong hậu môn thật ẩm ướt, là dịch thể của ai, hả?

Hai mắt Tạ Ngọc mơ hồ nhìn khí cụ của nam nhân ra vào trong hậu môn, trong mắt loé ra mê luyến, nhanh đến khó phát hiện. Hình như hắn sợ bị nam nhân phát hiện ra, dứt khoát nhắm mắt lại. Trên người càng thêm nhạy cảm, tao điểm bị va chạm liên tiếp, cái mông càng ngày càng ẩm ướt. Tạ Ngọc thở ra, nói:

– “Là của ta, a… Hắn sờ ta, hôn ta, cơ thể của ta rất kích động, muốn dương v*t, bên trong cái mông toàn là nước, nha a… Đừng dùng sức, ta, a… Ta không phải cố ý, ta không cho hắn làm, hậu môn vẫn ngứa đến bây giờ, a… Đừng dừng, cầu ngươi đừng dừng lại, ta đã ngứa một buổi trưa, rất hư không…”

Nam nhân sau một phen kịch liệt thao thao, bỗng nhiên thả chậm động tác, mài mài nhợt nhạt lên miệng huyệt, thỉnh thoảng mới đi vào một lần, tốc độ cũng chậm rãi, tựa như muốn làm đến mỗi một nơi tao thịt bên trong cái mông. Nam nhân dùng ngón tay cái chai sạn lê nhẹ lên bắp đùi rách da:

– “Đừng nói như mình là trinh tiết liệt phụ, mãnh liệt như này, ngươi cho hắn chân giao? Nói cho ta biết, vì sao?”

Tạ Ngọc cắn môi, cuối cùng không thèm đến xỉa nói:

– “Bởi vì ta dâm đãng, a… Cho ta, làm ta bắn, a… Ta thích dương v*t làm, ta bị hắn hôn đến dục hỏa khó nhịn, nha a… Quá nhanh, lâu chủ, ta, nha a…”

Nam nhân biết không thể nghe được đáp án mình muốn, không nghĩ tới Tạ Ngọc lại kiêu ngạo như vậy, thà rằng thừa nhận là mình dâm đãng, cũng nhất quyết không hé miệng là bởi vì không có cách nào từ chối Hạ Mộ Hiên.

Nam nhân nhắm mắt lại, đột nhiên cảm giác thấy còn gặng hỏi nữa thì mình thành ngốc luôn, không nói một câu nào, cũng không hôn, chỉ nắm cái đùi lớn của Tạ Ngọc không ngừng mà làm, dương v*t đâm đến tung toé d*m thủy, khắp phòng tiếng chỉ còn tiến thở dốc và thanh âm gọi giường.

Nam nhân bắn một hồi bên trong cái mông của Tạ Ngọc rồi sửa sang lại quần áo, xuống giường, nói:

– “Ngươi nghỉ ngơi đi, ta còn có việc.”

Tạ Ngọc nằm trên giường, ánh mắt còn chút tan rã, mãi đến tận khi nam nhân đi đã lâu rồi, hắn mới đứng dậy. Tạ Ngọc không có tâm tình chỉnh đốn lại cơ thể, kéo thân thể uể oải, mang một thân chật vật đến một gian phòng cách đó không xa.

Trong phòng trang trí đơn giản nhưng có loại đại khí hồn hậu, trên tường treo chân dung một người, người này cực kỳ giống Tạ Ngọc, khiến người ta khó có thể phân chia tướng mạo, chỉ là khí chất lại hoàn toàn khác nhau.

Rõ ràng cùng là mỹ mạo tuyệt sắc, nhưng nếu Tạ Ngọc quyến rũ phong lưu, thì người kia ác liệt lãnh đạm, mặc một thân khôi giáp ngân sắc, uy phong lẫm lẫm không thể khinh nhờn. Tạ Ngọc tiến đến xoa xoa bức hoạ kia, dán đầu lên, nước mắt chảy ra:

– “Xin lỗi, ta không nên như vậy. Đã biết rõ hắn thân cận ta là vì… Ta không dứt được hắn… A Cẩn, sau khi ngươi đi, chúng ta đều điên rồi.”

Duy trì tư thế ấy hồi lâu, Tạ Ngọc lau khô nước mắt, nhẹ giọng nói:

– “A cẩn, ngươi yên tâm, cả đời này, ta sẽ không để Hạ Mộ Hiên biết được tâm tư của ta, vĩnh viễn không biết. Đây là kiêu ngạo cuối cùng của ta, cũng là điều duy nhất ta có thể làm cho ngươi… Ta yêu hắn, A Cẩn, đây là bí mật chỉ hai chúng ta biết.”

Nói xong, Tạ Ngọc xoay người rời khỏi gian phòng.

Ngày kế, là một ngày nắng đẹp, dương quang chiếu dọi, tựa hồ có thể xua đuổi hết thảy lo lắng, ngẩng đầu nhìn dương quang, phảng phất lại thấy được một ngày tháng tốt.

Dung Khanh nghĩ đến sư phụ, thức dậy rất sớm. Lúc tỉnh lại phát hiện ra mình đang nằm trong ngực nam nhân, da thịt trần trụi dán vào nhau, dương v*t của nam nhân vậy mà còn đang cắm trong tao động của hắn. Ách, không trách lại thoải mái vậy, khi trước, mỗi sáng sớm tỉnh lại nơi đó đều phải ngứa một hồi lâu làm hắn phải chạy vào trong tuyết luyện công phu nửa canh giờ mới có thể áp chế lại, làm sao mà thỏa mãn được như bây giờ.

Thương Trần Triều cũng tỉnh dậy, đối diện hắn, hôn trong chốc lát, Dung Khanh cảm thấy rõ ràng dương v*t bên trong nhục huyệt cứng rắn biến lớn căng đầy bướm dâm co dãn. Loại cảm giác có vật biến to trong huyệt đạo thực quá kích thích, Dung Khanh không nhịn được dùng sức kẹp lại, dùng nhục huyệt mềm mại kẹp lộng đại dương v*t của nam nhân.

Thương Trần Triều thoải mái đến mức thở dốc, cười nói:
– “Đồ lẳng lơ nhà ngươi, lại chủ động hầu hạ dương v*t, bướm dâm thật biết kẹp, sáng sớm đã muốn ép khô ta?”

Dung Khanh chu môi:

– “Ca ca thực dũng mãnh, mới không bị Khanh nhi ép khô, mỗi lần đều là Khanh nhi bị ca ca làm ngất đi, chảy thật nhiều thật nhiều nước, nhưng như vậy lại rất thoải mái…”

Thương Trần Triều bị mấy lời của Dung Khanh làm cho bốc hỏa, không khách khí chút nào lại làm hắn. Thương Trần Triều sợ Dung Khanh mệt, nên chỉ làm một lần rồi bỏ qua. Dung Khanh căn bản không thỏa mãn, nhưng vì lo lắng cho sư phụ, không dám tham vui quá nên cũng phải ngồi dậy.

Thương Trần Triều biết tâm sự của hắn, nói:

– “Đừng lo lắng, ta đã suốt đêm đưa tin cho hoàng thượng, nếu sư phụ ngươi đã đến kinh thành, bất kể là ở đâu đều chạy không thoát cơ sở ngầm của Hạ Trọng Vân, chắc chắn có thể tìm ra.”

Dung Khanh ngạc nhiên:

– “Ngươi biết hoàng thượng?”

Thương Trần Triều thấy ánh mắt sùng bái kia của Dung Khanh, cười nói:

– “Đúng vậy.”

Thương gia có mấy đời minh chủ võ lâm, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì sắp tới Thương Trần Triều cũng sẽ tiếp nhận chức vụ, có thể nói là làm lão đại của toàn giang hồ. Võ lâm nhân sĩ bảy quốc đều do minh chủ quản, mà từ trước đến giờ trong chốn võ lâm có rất nhiều người tài ba dị sĩ, cho nên bất kỳ hoàng đế nước nào cũng không dám khinh thị Thương gia, còn dùng hết khả năng để giao hảo với bọn họ, thậm chí là lôi kéo. Bất quá tình cảm của Thương Trần Triều và Hạ Trọng Vân là do đánh nhau mà thành. Hai người thường xuyên luận bàn võ công, trong giao du phát hiện tính khí gần gũi, cùng ưa thích chung không ít cái, cho nên thành huynh đệ tốt.

Dung Khanh tâm tư đơn thuần, sau khi nghevậy thì yên tâm không ít,  nhưng vẫn có chút đứng ngồi không yên, hỏi:

– “Vậy lúc nào mới có tin tức?”

Thương Trần Triều đáp:

– “Với năng lực của Hạ Trọng Vân, phỏng chừng nửa ngày là có. Vậy ca ca dẫn ngươi đi mã tràng cưỡi ngựa, buổi trưa trở về nói không chắc là có tin tức rồi.”

Dung Khanh biết mình có chờ cũng vô dụng, lại càng không muốn từ chối đề nghị của Thương Trần Triều, liền cùng hắn tới mã tràng của Thương gia.

Toàn bộ mã tràng trừ hai người bọn họ ra thì cũng không có người nào khác, Dung Khanh không biết cưỡi ngựa nên được Thương Trần Triều mang đi, ngồi phía trước nam nhân, rong ruổi mã tràng. Dung Khanh thích loại cảm giác chạy băng băng tùy ý, cho nên Thương Trần Triều càng cưỡi càng nhanh, thân thể Dung Khanh nảy lên nảy xuống trên lưng ngựa, gần như lắc lư, nghiêng ngả. Thương Trần Triều một tay đỡ bụng hắn, lồng ngực kề sát sau lưng hắn, mỗi lần hơi động là tiếp xúc ma sát kịch liệt, thân thể vốn chưa được ăn no nên rất mau liền tràn trề nước.

Dung Khanh cảm thấy xấu hổ sâu sắc, vốn không muốn nhắc tới, tưởng bản thân có thể chịu nổi, nhưng hạ thân càng lúc chảy nước càng nhiều, bởi vì trên ngựa, cơ thể không ngừng lên cao rồi hạ xuống, cho nên d*m thủy chảy đến càng dữ dội, bên trong sa y của Dung Khanh cái gì cũng không có, phỏng chừng tao thủy đã vẩy ra rồi.

Thương Trần Triều cũng phát hiện dị thường của hắn, cố ý ghé vào lỗ tai hắn hỏi:

– “Bảo bối nhi, sao ta lại ngửi thấy một luồng tao vị?”

Thân thể Dung Khanh run lên, lúc rơi xuống mông lại không đáp xuống lưng ngựa, trái lại là ngồi trên tay Thương Trần Triều. Thương Trần Triều duỗi tay lần mò, quả nhiên hạ thân của vật nhỏ đã ướt dầm dề, không khỏi cười nói:

– “Cỡi ngựa mà cũng có thể phát tao, muốn bị thao trên lưng ngựa sao?”

Nam nhân thả chậm tốc độ, cũng không chờ Dung Khanh trả lời, đã nhấc cái mông của hắn lên, nhét dương v*t vào trong hoa huy*t. Dung Khanh mềm nhũn rên rỉ một tiếng, cảm thấy quả thực muốn thoải mái chết được. Ai biết, nam nhân căn bản không có chậm rãi làm hắn, mà là sau khi chờ toàn bộ dương v*t cắm vào, đột nhiên đánh một roi lên ngựa.

Ngực hí dài một tiếng, tức khắc chạy như điên, tốc độ còn nhanh hơn hồi nãy nữa. Dung Khanh dựa lưng lên người nam nhân, bị đai ngựa không ngừng ép dùng tao huyệt phun ra nuốt vào dương v*t của nam nhân, dương v*t đi vào tới độ sâu trước nay chưa từng có, thật như muốn đỉnh khai toàn bộ thân thể của hắn. Dung Khanh muốn kêu, nhưng ngay cả khí lực để kêu cũng không có, toàn thân đều bị nam nhân nắm trong tay. Nam nhân từ phía sau luồn tay qua bên sườn, vuốt vú của hắn, dương v*t trong cơ thể tựa như một đại tướng quân khai cương thác thổ (mở rộng đất đai biên giới), thế bất khả đáng.

Bị thao lộng một trận kịch liệt như thế, hạ thân của Dung Khanh tựa như phát hồng thủy, tao dịch chảy không ngừng. Thương Trần Triều có lẽ cũng sợ kịch liệt như vậy làm hắn chịu không nổi, liền cho ngựa chậm rãi tản bộ.

Động tác đột nhiên chậm lại, đột nhiên biến hóa làm cho Dung Khanh khóc lên:

– “Ca ca, thật đáng sợ… Ô ô, Khanh nhi cũng bị dương v*t chọi hỏng, vừa nãy, a… thật là thoải mái, hu hu, tao huyệt phun thật nhiều nước…”

Thương Trần Triều rút dương v*t ra, để Dung Khanh nằm ngửa trên lưng ngựa, vòng chân dài quanh hông của mình. Tư thế này khiến Dung Khanh thoải mái không ít, nhưng trong huyệt hư không làm hắn khó chịu, chủ động nói:

– “Ca ca, Khanh nhi nói sai, không có đáng sợ, là thoải mái… Thật là thoải mái, hu hu, ca ca đừng nóng giận, tiếp tục làm Khanh nhi có được không… Thật thoải mái muốn chết…”

Thương Trần Triều cười nói:

– “Tiểu sỏa qua (nhóc khờ khạo), lúc nào ca ca cam lòng không làm ngươi. Chúng ta đổi tư thế.”

Nói xong, Thương Trần Triều liền tiến vào, mặc dù ngựa chạy so với ban nãy có chậm đi, nhưng dù gì cũng có tốc độ, Dung Khanh bị xóc nảy thừa nhận nam nhân đỉnh lộng cùng tập kích, quả thực là dục tiên dục tử, hắn còn cầm lấy tay nam nhân đưa đi sờ soạng kiều nhũ của mình, quả thực là cực khoái.

So với cuồng phong sậu vũ vừa rồi, nhịp thao lộng hiện tại khiến người có loại lưu luyến, si mê, thư thích hơn, Dung Khanh hận không thể luôn luôn bị cắm xuống. Trên lưng ngựa từ lâu đã một mảnh ẩm ướt dính nháp, tất cả đều là dâm dịch hai người làm ra, ngựa tựa hồ cũng không thoải mái, dùng sức lắc mình. Dung Khanh suýt chút nữa bị quăng ra, kinh hô một tiếng, sau đó lập tức được nam nhân ôm lấy, giữu nguyên tư thế xen vào, trực tiếp sử dụng khinh công.

Thân thể hai người tương liên, phiêu phiêu trên không trung, Thương Trần Triều ỷ vào võ công cao hiếm thấy, trên không trung dưới tình huống không hề mượn lực, động eo dùng sức thao mấy cái. Dung Khanh kích động không thôi, không chỉ hạ thân tràn lan nước như thủy triều, tưới cho dương v*t nam nhân một thân tao thủy, mà cả trước ngực cũng phun sữa…

Chương 13

Dung Khanh vì lo lắng cho sư phụ nên dậy rất sớm, thời điểm hắn và Thương Trần Triều phiên vân phúc vũ (mây mưa) ở mã tràng, trời cũng chỉ vừa sáng. Một ngày công tác sinh hoạt bắt đầu, trong yên tĩnh bắt đầu huyên náo, có loại khí tức thế tục khiến lòng người vui vẻ.

Ở phủ Thừa tướng, đêm qua Tạ Ngọc bị chơi đến quá nửa đêm, cho nên hôm nay dậy trễ, vội vàng tròng quan phục lên người, điểm tâm sáng cũng không ăn, vội vã ra cửa. Xe ngựa đã chờ ở cửa, bất ngờ  là, Hạ Mộ Hiên vậy mà vẫn chưa đi, uy phong lẫm lẫm ngồi trên lưng ngựa, thấy hắn đi ra, còn cười với hắn.

Tạ Ngọc có chút ngây người, nam tử cao lớn cưỡi trên lưng ngựa, ánh nắng bình minh như thiên vị chỉ phủ lên mỗi người hắn, chỉ thêu kim sắc trên hắc y được chiếu sáng lên lấp loá. Cả người hắn như đang đứng trong vầng sáng, uy phong khí phách không gì sánh được, khiến người nhìn là thấy an lòng. Bách tính Đại Hạ triều đều gọi Hiên vương gia là chiến thần, gương mặt tuấn mỹ, võ công cao cường, trong vạn quân lấy thủ cấp của kẻ địch. Có lẽ, hình tượng người này trên chiến trường sợ là còn cao lớn hơn bây giờ nhiều. Đáng tiếc, hắn chưa từng nhìn thấy, cùng Hạ Mộ Hiên ra chiến trường, là Tạ Cẩn.

Tạ Ngọc dời mắt, cũng không nói chuyện với Hạ Mộ Hiên, cúi đầu đi tới mã xa.

Hạ Mộ Hiên nhìn bóng lưng của hắn, trong mắt chợt lóe một tia ôn nhu, nhàn nhạt nói:

– “Ngồi xe ngựa thì ngươi muộn chắc.”

Tạ Ngọc quay đầu lại, vừa định đáp một câu liên quan gì tới ngươi, thì thấy Hạ Mộ Hiên tức khắc đưa tay ra với hắn, biểu tình trên mặt là ôn nhu hắn rất ít khi được nhìn thấy. Tạ Ngọc lạnh lẽo trừng mắt với Hạ Mộ Hiên, nói lời ác độc thì lại sợ mình mềm lòng, lại hận Hạ Mộ Hiên có dụng ý khác mà trêu chọc. Đồng ý là người này chỉ cần làm ra chút phong thái nhu tình, hắn sẽ lập tức quân lính tan rã*. Tạ Ngọc lóng ngóng chìa tay ra, đem tay của mình đặt trong lòng bàn tay của hắn. Hạ Mộ Hiên dùng sức, một phát kéo hắn lên lưng ngựa của mình, giục ngựa mà đi.

*quân lính tan rã: nguyên văn QT là hối bất thành quân mang nghĩa là thất bại thảm hại, ngoài ra còn ý chỉ là rụt vòi, suy sụp.

Hôm ấy, bách tính dậy sớm ra cửa kinh thành đều nhìn thấy một con tuấn mã từ phủ Thừa tướng chạy về phía hoàng cung, thừa tướng và Vương gia cùng cưỡi một ngựa, đón nắng sớm một đường về phía trước, hình ảnh tốt đẹp khó mà tin nổi.

Không ít quan chức ở cửa cung cũng nhìn thấy Hạ Mộ Hiên và Tạ Ngọc, ánh mắt đánh giá của bọn họ có chút ám muội. Tạ Ngọc xuống ngựa liền bỏ qua Hạ Mộ Hiên, một mình đi lên trước, tối hôm qua có lẽ làm có chút quá mức, hậu huyệt có chút sưng đỏ, đau đến mức làm tư thế đi của hắn trở nên bất thường. Hạ Mộ Hiên cũng hối hận, tối hôm qua do bị hắn chọc tức đến mất khống chế, trong lòng nhịn hỏa không khống chế tốt lực đạo. Hạ Mộ Hiên nhanh chân tiến lên, ôm lấy Tạ Ngọc.

Tạ Ngọc sợ hết hồn, không khỏi dùng sức giãy dụa:

– “Hạ Mộ Hiên, ngươi làm gì vậy?”

Hạ Mộ Hiên nhếch miệng cười, giễu giễu nói:

– “Không gọi Vương gia nữa à?”

Trời mới biết hắn ghét nhất là Tạ Ngọc cứ một tiếng lại một tiếng Vương gia, giọng điệu quái đản, rõ ràng lúc riêng tư toàn gọi ca ca hắn là Trọng Vân, mẹ nó, rõ là thân thiết.

Tạ Ngọc lạnh mặt:

– “Buông ta ra.”

Hạ Mộ Hiên đương nhiên không nghe, nói:

– “Ngươi nghĩ là tất cả mọi người đều không thấy tư thế mất tự nhiên của ngươi sao? Bọn họ đều biết tối hôm qua ta ở trong phủ ngươi, sáng nay lại mang ngươi tới, ngươi nói xem, bọn họ sẽ nghĩ thế nào? Thời điểm đó, không quan tâm nam nhân trong lòng Tạ Ngọc ngươi rốt cuộc là ai, nam nhân thao ngươi rốt cuộc là người nào, bọn họ đều sẽ cho rằng ngươi là người của Hạ Mộ Hiên ta, ngươi bằng lòng không?”

Tạ Ngọc đổi sắc mặt, cười lạnh:

– “Rốt cuộc là tâm tư của Hiên Vương gia so với người khác nhiều thêm mấy phần. Nếu Vương gia sợ người khác xem Tạ Ngọc ta là người trong lòng của ngươi, thì nên tránh hiềm nghi mới phải, bớt tới phủ Thừa tướng đi.”

Hạ Mộ Hiên cả giận:

– “Tại sao lời đến chỗ ngươi đều có thể nghe thành ý tứ khác? Hai ta rốt cuộc là tâm tư ai nhiều hơn ai?”

Nói xong, Hạ Mộ Hiên đã dẫn Tạ Ngọc tới nơi ở trước khi hắn xuất cung, Tạ Ngọc không rõ, nói:

– “Hạ Mộ Hiên, ta phải thượng triều. Uy, thả ra, ngươi sẽ không muốn ở chỗ này cưỡng bức ta đấy chứ.”

Hạ Mộ Hiên đè người lên giường, hừ lạnh:

– “Ngươi nói đúng rồi đấy.”

Tạ Ngọc phủ phục nằm thẳng, Hạ Mộ Hiên vén áo bào của hắn lên, lột quần hắn, rồi tuột đến đầu gối, lộ ra cái mông to trắng trắng mềm mềm, xoa nhẹ hai cái, cười nói:

– “Cái mông dâm đãng của thừa tướng đại nhân càng ngày càng bự, có phải là bị nam nhân vò nhiều không?”

Tạ Ngọc thầm lầm bầm, còn không phải tại đồ không biết xấu hổ nhà ngươi vò lớn, trong miệng lại nói:

– “Biết rõ còn hỏi, Vương gia ép ta đến nơi này, chỉ là để xem cái mông của ta có bao nhiêu dâm thôi sao?”

Hạ Mộ Hiên không đáp, nhẹ nhàng đẩy ra cánh mông của Tạ Ngọc. Quả nhiên, tao huyệt đã sưng tấy, không chỉ hồng, bên trên còn có dịch trắng đã khô, Hạ Mộ Hiên vừa nhìn cũng biết là tinh dịch đọng lại, trong lòng cả giận:

– “Tạ Ngọc, ngươi không thể chú ý đến bản thân một chút được sao, thao xong cũng không biết rửa cái mông cho sạch sẽ, ngươi thích để tinh dịch của nam nhân lưu lại trong mông sao?”

Tạ Ngọc cãi lại:

– “Tao hóa đều thích như vậy, Vương gia không biết sao? Cũng không phải tinh dịch của ngươi, Vương gia kích động cái gì?”

Hạ Mộ Hiên không để ý tới hắn, kêu người đưa tới một chậu nước nóng. Đầu tiên, hắn dùng khăn vải ẩm ướt lau miệng huyệt và dịch trắng đã khô trên cái mông của Tạ Ngọc, sau đó luồn ngón tay vào hậu môn, giúp hắn thanh lý.

Tạ Ngọc không nghĩ tới Hạ Mộ Hiên sẽ làm như vậy, hắn không phải không cùng Hạ Mộ Hiên lên giường, nhưng mỗi lần làm xong, nếu hắn không bị mình chọc tức bỏ đi thì là mình mặc quần áo tự rời đi, không hề từng có thời khắc ôn nhu như vậy. Tạ Ngọc muốn cự tuyệt nhưng hốc mắt lại đột nhiên đỏ, trong mắt ươn ướt, sợ mình mở miệng sẽ phát ra tiếng khóc, nên hắn chỉ có thể trầm mặc mặc cho nam nhân hành động.

Thật không nghĩ đến Hạ Mộ Hiên lại duỗi ngón tay tiến vào, ngón tay thon dài dính nước, ôn nhu ấn vò bên trong hắn, móc gảy… Nước mắt trong mắt của Tạ Ngọc lập tức bị kích thích chảy ra, một tiếng rên rỉ ngọt ngào trong căn phòng yên tĩnh có vẻ đặc biệt tiêu hồn.

Hạ Mộ Hiên đưa ngón tay thon dài tiếp tục thâm nhập sâu, còn cúi đầu cắn một cái lên cái mông to trắng mịn, cười hỏi:

– “Thoải mái à? Nếu thừa tướng đại nhân không thích tự mình thanh tẩy, vậy không bằng sau này tìm đến bản vương?”
Thân thể Tạ Ngọc toả nhiệt, vội la lên:

– “Lấy ngón tay ra đi, a… Đừng, đừng làm nơi đó… Hừ hừ… Hạ Mộ Hiên, ta không cần ngươi lo, ai muốn ngươi, a… rửa cho ta, ta, ta  thích bên trong cái mông, nha… có  tinh dịch, ân a…”

Hạ Mộ Hiên bấm ngón tay tách lỗ thịt, vẩy một cái đưa nước đến tận miệng huyệt, kích thích thịt mềm ở lối vào run rẩy. Thân thể Tạ Ngọc vừa được đẩy lên lại lần thứ hai nhuyễn xuống, mềm nhũn ngã lên giường, hai cái chân nhịn không được cọ sát lẫn nhau, tao huyệt đã bắt đầu tự giác xoắn lấy ngón tay của nam nhân. Hạ Mộ Hiên vịn vào lý do thanh tẩy ở bên trong mà vỗ về cắm rút, cười nói:

– “Đây không phải là rất thoải mái sao, vật nhỏ khẩu thị tâm phi. Ngươi thích tinh dịch của nam nhân thật không dễ dàng, hiện tại bản vương có thể bắn cho ngươi, nóng hổi, tươi sốt…”

Tạ Ngọc không tự chủ được nhớ lại cảm giác bị bắn bên trong, hậu môn co rút càng lợi hại hơn, càng phân bố ra lượng lớn d*m thủy, toàn bộ phun lên ngón tay Hạ Mộ Hiên. Tạ Ngọc giận dữ, xấu hổ muốn chết, Hạ Mộ Hiên còn thêm dầu vào lửa:

– “Cái mông của thừa tướng đại nhân thực sự là cực phẩm, còn biết tự phun nước, lần này đem tinh dịch đều phun ra ngoài, giỏi, rửa sạch rồi…”

Hạ Mộ Hiên rút ngón tay ra, trong chớp mắt, Tạ Ngọc lập tức ngồi xụp xuống, hắn muốn chạy, nhưng chân vẫn nhuyễn, trong huyệt cũng tràn lan nước, ngứa đến lợi hại, chỉ hơi động đoán chừng sẽ làm ra trò hề. Hắn chỉ có thể trần mông, quần áo ngổn ngang mà ngồi trên giường, châm chọc kẻ cầm đầu kia:

– “Vương gia mau đi rửa tay đi, tinh dịch bên trong cái mông của Tạ Ngọc cũng không biết là của dã nam nhân nào, ngàn vạn lần đừng để ô uế bàn tay của Vương gia.”

Hạ Mộ Hiên mỉm cười, ôn nhu nói:

– “Không, nói thế nào thì bản vương cũng không chê ngươi bẩn, xem ra thừa tướng đại nhân vẫn không tin, bản vương phải chứng minh một lần.”

Nói xong, Hạ Mộ Hiên áp ngã Tạ Ngọc trên giường, hai tay cố trụ chân của hắn, cúi người liếm lên hậu huyệt của Tạ Ngọc.

Tạ Ngọc bị dọa, kinh hô:

– “Hạ Mộ Hiên, ngươi làm gì vậy? A… Đừng như vậy, a… Ta xin ngươi đừng như vậy…”

Không nghĩ tới Tạ Ngọc lại bị mình làm khóc, tiếng khóc xen lẫn mị ngâm sảng khoái khiến Hạ Mộ Hiên càng kích động, đầu lưỡi tinh tế liếm qua miệng huyệt nhăn nheo, cảm nhận thân thể run rẩy của Tạ Ngọc, lại luồn đầu lưỡi vào hậu môn, bắt đầu nhẹ nhàng trừu sáp…

Chỉ là liếm miệng huyệt Tạ Ngọc đã không chịu nổi, hắn chưa bao giờ bị đối xử như vậy. Đầu lưỡi ấm áp, mềm mại liếm tới liếm lui ở hậu môn yếu ớt, hắn cảm thấy bản thân cũng sắp bị tan chảy, tao ngứa dai dẳng truyền khắp toàn thân, nhưng hắn lại không thể giải quyết loại cảm giác hư không xấu hổ đến khó nhịn này. Mà người kia lại dùng đầu lưỡi chơi hắn… Đầu lưỡi linh hoạt một bên ra vào, một bên liếm láp mị thịt trong huyệt, không có dương v*t to dài, chỉ có thao lộng mềm mại càng khiến người phát điên, thật giống như mỗi một địa phương nhỏ bé đều bị thương yêu, đều bị khai phá…

Tạ Ngọc không nhịn được khoái cảm, giải phóng tiếng rên rỉ:

– “Thoải mái, thật, a… Thật thoải mái. Hạ Mộ Hiên, ngươi, vô liêm sỉ, ân a… A, vô liêm sỉ, sao lại, muốn cho ta thoải mái, ô ô… A, ngứa chết rồi, dùng sức liếm ta. Vương gia tốt, liếm chết ta, nha a…”

Hạ Mộ Hiên thích nghe nhất là tiếng rên dâm đãng như ngậm thủy của Tạ Ngọc, vài cái tuôn trào, đầu lưỡi ở bên trong tàn nhẫn làm rồi làm, Tạ Ngọc liền bắn ra, bên trong cái mông tuôn ra đại cỗ d*m thủy, Hạ Mộ Hiên cũng không chê, hút toàn bộ vào trong miệng.

Tạ Ngọc đỏ hồng mặt ghé nằm trên giường trì hoãn một lúc lâu, rồi mới hoàn hồn từ trong cao trào kịch liệt, nghĩ đến cái mình vừa mới kêu ra, mắc cỡ không dám gặp người, giận dữ trừng Hạ Mộ Hiên một cái, rồi xuống giường muốn rời đi. Hạ Mộ Hiên lôi hắn trở lại, đặt tay Tạ Ngọc lên dương v*t gồ lên của mình, cười khẽ:

– “Một mình được sướng, xong rồi liền muốn chạy?”

Tạ Ngọc bị Hạ Mộ Hiên đè lên, lấy tay giải quyết cho hắn một hồi. Hai người thu dọn xong, mới xuất môn tới triều đình. Vào triều muộn, việc này nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, nhưng quan hệ của bọn hắn và Hạ Trọng Vân vô cùng thân cận, mà Hạ Trọng Vân cũng không phải bạo quân, nên cũng không truy cứu, chỉ trêu ghẹo nói:

– “Thừa tướng tuổi cũng không nhỏ, nhất thời không kiềm chế được, ôn hương nhuyễn ngọc, dậy trễ cũng bình thường, bất quá hoàng đệ à, ngươi là vì lý do gì?”

Tạ Ngọc bị nói tới mặt đỏ chót, ôn hương nhuyễn ngọc? Hắn không khỏi liếc Hạ Mộ Hiên một cái, hắn tính sao?

Hạ Mộ Hiên mặt không biến sắc, đáp:– “Không phải hoàng huynh phạt ta tới phủ Thừa tướng cắt tỉa hoa cỏ sao? Hoa ở phủ Thừa tướng quá thơm, quá đẹp, thần đệ nhất thời say mê trong đó nên mới đến muộn.”

Huynh đệ thân sinh vô cùng hiểu nhau, lúc này Hạ Trọng Vân đã hiểu ý tứ của đệ đệ, cười khá quái dị, cũng không truy cứu chuyện này nữa, chuyển hướng nói:

– “Trẫm quyết định lập hậu.”

Triều đình chấn động. Hoàng thượng của bọn họ, quyết định lập hậu? Trong đầu mọi người thoáng hiện lên thân ảnh Dung Khanh, có lẽ là thiếu niên này. Nhìn biểu tình của các thần tử, Hạ Trọng Vân biết bọn họ đang nghĩ cái gì, lập tức nói:

– “Hoàng hậu của trẫm là thân muội của thừa tướng, được kiều dưỡng trong khuê phòng, các khanh chắc là chưa từng nhìn thấy. Trẫm cũng mới gặp mặt nàng một lần gần đây, kinh động như gặp thiên nhân, sau đó quyết định lập nàng thành hoàng hậu.”

Người Hạ Trọng Vân nói tới đương nhiên là Dung Vận, chỉ có điều an bài cho y một thân phận khác. Hạ Trọng Vân cũng không sợ việc coi trời bằng vung cưới một nam hậu, nhưng do Dung Vận có năng lực sinh sản, nếu như lúc này bảo y là nam tử, sau đó lại có hài tử thì thật phiền phức. Nói là thiên kim Tạ gia, chính là cố kỵ đến tình cảnh bây giờ của Dung gia.

Gần đây có đồn đại xôn xao về Dung gia, mà Dung gia gia lớn nghiệp lớn, lại quan hệ cân đối với bảy quốc, trong lúc nhất thời không ai dám chân chính gây ra việc gì, nên nếu để người khác cho rằng Dung gia kết minh cùng Đại Hạ triều, ngược lại sẽ dễ dàng đưa tới quần công.

Các thần tử phía dưới ngỡ ngàng, Tạ gia có thiên kim? Nhưng mà, ngay lúc mọi người chưa kịp phản ứng, Tạ Ngọc đã cực ăn ý đứng ra tiếp chỉ tạ ơn. Hoàng thượng và thừa tướng đều nói có, những người khác cũng không tiện thắc mắc vậy thì… Cứ cho là có đi. Quản hắn là ai, dù sao trong bảy quốc đã rôm rả đồn đại là hoàng đế bất lực.

Quyết định xong, Hạ Trọng Vân liền phất tay áo rời đi. Trong tẩm cung, Dung Vận còn đang bao trong chăn ngủ say. Hạ Trọng Vân xốc chăn của Dung Vận lên, xoa nhẹ một cái lên bầu vú no đủ của y, Dung Vận chỉ rầm rì một tiếng rồi lật người ngủ tiếp. Hạ Trọng Vân nhìn Dung Vận dùng hai tay che chở bờ ngực, mân mê đến cái mông múp mụp, còn bất mãn mà lắc lắc, hắn cảm thấy đáng yêu muốn chết, nhịn không được lấy ngón tay đâm vào. Mông thịt mềm mại bị đâm lõm vào thành một hố nhỏ, Dung Vận rốt cục bị chọc cho tỉnh lại, mở to đôi mắt mơ hồ, mềm mại kháng nghị:

– “Ngươi làm gì thế? Tối qua làm trễ như vậy, hôm nay còn không cho người ta ngủ.”

Hạ Trọng Vân kéo Dung Vận ôm vào lòng, nói:

– “Nói cho ngươi một tin tốt, trẫm muốn lập ngươi làm hậu.”

Dung Vận ngơ ngác, cúi đầu nói:

– “Không… Không cần, ta là vì chuyện trong nhà nên mới ra ngoài, chờ việc giải quyết xong, ta sẽ trở về tuyết sơn.”

Nói xong, Dung Vận đẩy Hạ Trọng Vân ra, vùi người vào trong chăn, suýt nữa khóc to. Ô, y biết mình cuối cùng vẫn phải trở về tuyết sơn, nhưng y lưu luyến thương yêu và sủng nịch của Hạ Trọng Vân, vốn tưởng rằng có thể nhiều thêm mấy ngày vui sướng, nhưng mà…

Đừng tưởng rằng y không biết, sau đại hôn Đế hậu, theo lệ là phải có một lần sắc phong, không tuyển tú thì cũng phải lần lượt lựa ra các thiên kim từ nhà thần tử tiến cung, nói một cách hoa mỹ là phổ thiên đồng khánh, vũ lộ quân triêm (dịch thô thì là nơi nơi chung vui, chia sẻ sủng ái của hoàng thượng). Cho y vị hậu thì thế nào, chẳng lẽ là để y lưu lại cùng các phi tần khác tranh sủng sao? Thân thể của y không thể rời khỏi nam nhân quá lâu được, đến lúc đó phải tự giải quyết kiểu gì…

Dung Vận không biết là những quy củ này với Hạ Trọng Vân chính là một câu phí lời, hoàn toàn không quản được hắn. Hạ Trọng Vân căn bản là đã quên mất những trần quy cựu lệ (thông lệ cổ lỗ sĩ), nên không biết vì sao Dung Vận từ chối. Mà kinh nghiệm dĩ vãng nói cho hắn biết, nghiêm túc cùng tiểu ngu xuẩn này, trí khí cùng y, đó chính là vờ ngớ ngẩn rồi, trong đầu của tiểu ngu xuẩn không chắc muốn cái gì cổ quái rồi.

Hạ Trọng Vân cũng không hỏi, lật Dung Vận lại, đẩy chân ra, đặt dương v*t ở lối vào hoa huy*t. Dung Vận cho là người này lại muốn dùng đại dương v*t trừng phạt y, cũng không sợ vì cuối cùng đều là thoải mái mà. Ai biết Hạ Trọng Vân lại không đi vào, mà dùng dương v*t chĩa vào âm vật, di di nghiền áp, nhưng chính là không chịu đi vào.

Cái thân thể đụng vào liền phát lãng của Dung Vận sao chịu được khiêu khích như vậy, chẳng qua chỉ đỉnh vài cái lên âm đế thì d*m thủy đã không ngừng chảy ra, tưới dương v*t đến lóng lánh toả sáng. Dung Vận khổ sở uốn éo người, muốn tránh đi hung khí đang dằn vặt y, nhưng dương v*t lại di tới di lui giữa kẽ hở hai cánh hoa môi, chơi cửa vào mẫn cảm. Hai mép thịt đầy đặn chỉ chốc lát sau đã sung huyết sưng lên, làm người ta không nhịn được đỉnh khai đùa bỡn.

Hạ Trọng Vân thấy Dung Vận xoay đến cả người mồ hôi, rên rỉ cũng càng ngày càng khó nhịn, liền ép hỏi:

– “Có đồng ý làm hoàng hậu của ta không?”

Dung Vận quật cường nói:

– “Ta không muốn… ô ô, ngươi bắt nạt ta, ta muốn về tuyết sơn, a… A, tiến vào, sao lại không làm, a… Làm ta a…”

Hạ Trọng Vân cũng khó chịu, lại cố nén, dương v*t nhợt nhạt mà xen vào miệng huyệt, hoa huy*t lập tức khát khao mở ra, dương v*t đồng thời đi vào, ép ra ngoài một bãi d*m thủy, xuôi theo hạ thể chảy vào hậu môn. Khát vọng hồi lâu, hoa huy*t cuối cùng cũng bị phá ra, Dung Vận nhấc mông về phía trước:

– “Thật thoải mái a… a, vào được, a a… Đừng đi, a, ngươi đừng đi… Muốn dương v*t…”

Hạ Trọng Vân mang ý xấu nhợt nhạt cắm một cái, trêu chọc Dung Vận khát khao, từ đầu đến cuối hết rút thịt heo bổng ra, rồi lại nhanh chóng ma sát giữa hai cánh thịt môi, đi vào một chút rồi lại đi ra, tay như nhào bột chậm rãi vò ngực Dung Vận. Dung Vận bị hành hạ nửa vời, sống không bằng chết, dâm dục quá độ, khóc lóc kêu:

– “Muốn, a… ô ô, muốn chết, tao bức* dâm muốn chết rồi, muốn dương v*t, ô ô… Ta cái gì cũng không muốn, chỉ muốn được dương v*t thao, a a… Cho ta, ta làm hoàng hậu của ngươi, làm, a, làm hoàng hậu, mỗi ngày đều cho ngươi thao…”

*tao bức: cái này bạn nào đọc Hvăn thì hay thấy nhiều này, mấy lần mình cũng thắc mắc không biết nó có nghĩa là gì, tra trên các web trans truyện Việt của mình thì các bạn converter và editor đều giữ nguyên như QT, mãi sau này một lần vô tình mình nhìn thấy trên web hinative thì nó được giải thích là bằng nghĩa với từ “bitch” và còn là một từ thô tục dùng để chỉ âm đ*o.

Hạ Trọng Vân thấy Dung Vận mềm miệng, cũng không nhịn nữa, lập tức cắm vào, Dung Vận sảng khoái đến mức lập tức cao trào, trước sau đều phun, còn thêm một làn sóng tình dục đánh tới, hai chân cuốn lấy Hạ Trọng Vân không thả.

Hạ Trọng Vân ôm y đến trước một loạt rương lớn chạm trổ tinh tế, dùng tư thế xi trẻ con đi tiểu rồi đại lực đỉnh lộng Dung Vận, để hai chân của y mở rộng, bướm dâm đối diện với mấy cái rương.

Hạ Trọng Vân cười tà:

– “Bên trong đều là đồ ta chuẩn bị cho ngươi, hồng trù dùng để làm phượng bào, trân châu để làm mũ phượng, đến, bảo bối nhi, phóng nước tiểu và d*m thủy lên, cho mũ phượng và hà bí* của ngươi đều ám mùi lẳng lơ.”

*hà bí: khăn quàng vai (một phần trong lễ phục của phụ nữ quý tộc Trung Quốc thời xưa)

Phải mặc y phục đại hôn đầy tao vị cho chúng thần quỳ lạy, quá dâm đãng… Ô ô, khắp thiên hạ đều sẽ biết y là một hoàng hậu dâm đãng. Dung Vận muốn cự tuyệt, nhưng thân thể lại mềm hơn, nhạy cảm hơn, miệng nhỏ cũng phản bội trái tim, phóng đãng đáp lời:

– “Được, a… Tao hoàng hậu cũng bị dương v*t làm chết mất, ân a… Trời ạ, phun, phun thật nhiều tao thủy, a, ta là hoàng hậu tao nhất, ô a, phun phun…”

Hạ Trọng Vân nắm y thật chắc, sau khi xen dương v*t vào rồi lại rút ra toàn bộ, mỗi lần đến lúc này đều có một lượng lớn d*m thủy từ trong tao huyệt chảy ra, nhanh chóng ra vào làm tung toé d*m thủy, toàn bộ đều rơi hết vào tơ lụa và trân châu, sau đó thẩm thấu, dính vào…

Chương 14

Sau khi kết thúc tính sự, cuối cùng Dung Vận cũng được buông tha, ngồi trên giường, mở to đôi mắt long lanh nước nhìn Hạ Trọng Vân lên án, giọng sụt sịt:

– “Ngươi lại ép ta, hức hức, ta không muốn ở lại chỗ này cùng phi tử của ngươi tranh sủng.”

– “Ngươi lại làm sao thế?”

Hạ Trọng Vân không biết Dung Vận đang nghĩ gì trong đầu, nhưng nhìn bộ dáng nhỏ bé đang ủy ủy khuất khuất, lòng cũng mềm đi, dù là Dung Vận cố tình gây sự với hắn, hắn một chút cũng không tức giận nổi. Còn tưởng rằng là tiểu ngu xuẩn nghĩ bậy nghĩ bạ, Hạ Trọng Vân cũng không để ý, nói xong, ôm thân thể ướt đẫm của Dung Vận vào lòng, hưởng thụ mà xoa xoa bầu vú to, mềm mại, thơm thơm của y.

Vú vừa phun sữa xong vẫn còn lưu lại sảng khoái kịch liệt lúc bắn sữa, căn bản là không chịu nổi đụng chạm, hồng anh mẫn cảm bị ngón tay đẩy đến làm đi, đầu nhũ thịt bị tay nam nhân nắm lấy, nhào nặn dâm lãng, ngứa đến tê dại. Dung Vận bị làm đến khóc thút thít:

– “Đừng xoa nữa… Ô, vừa rồi cũng đã phun sữa cho ngươi xem, a, đừng chơi nữa, a… Vú muốn hỏng rồi, a… Đau đau, nhưng thật thoải mái, ô… Làm gì mà khiến người ta thoải mái như vậy, ô ô, bên dưới chảy nước rồi, bướm thật dâm, không muốn bướm dâm như vậy…”

Hạ Trọng Vân cười khẽ:

– “Sao lại có thể không muốn được? Bướm dâm mới tốt, thao lên mới sảng khoái, trẫm thích bướm ngươi dâm như vậy. Bé ngoan, chớ suy nghĩ lung tung, để trẫm cẩn thận thương ngươi nào.”

Dung Vận vô lực giãy dụa, ý đồ né tránh sắc thủ của Hạ Trọng Vân, ủy khuất nói:

– “Ai suy nghĩ lung tung? Sau khi cưới hoàng hậu là phải tuyển phi, ngươi là củ cải lớn hoa tâm*, hỗn đản, còn không phải là ép ta làm hoàng hậu, ô ô…”

*tham khảo trên webtruyen thì thấy giải thích là: củ cải có thể được xem là ám chỉ bộ phận phía dưới của đàn ông, hoa tâm là đào hoa, ong bướm gì đấy, trong tiếng anh thì nó bằng nghĩa với từ playboy. Trên hinative có giải thích rằng cụm từ ấy thường dùng để mô tả một người đàn ông không chung thủy trong tình yêu hay hôn nhân và hầu hết thì đều là playboy, và từ này cũng có thể được dùng theo cách hài hước giữa những người bạn với nhau.

Hạ Trọng Vân ngừng tay, đột nhiên cười thật to, hắn nhìn thẳng vào đôi mắt của Dung Vận, trịnh trọng hỏi:

– “Ngươi không muốn làm hoàng hậu của ta là không muốn chia sẻ ta với người khác, là ý này sao?”

Dung Vận cảm thấy lời này có chỗ nào đó bất thường, nhưng hình như cũng không sai, nên vô cùng đáng thương mà gật đầu.

Tiểu ngu xuẩn nổi máu ghen, Hạ Trọng Vân vui vẻ không thôi, nâng khuôn mặt nhỏ của y lên kích động hôn lấy, hôn cho y đầy mặt nước miếng. Vú to bị chen giữa hai người, đầu v* cọ lên cẩm bào của nam nhân, so với dùng thay bóp nặn còn cợt nhả, dâm lãng hơn… Dung Vận không biết tại sao nam nhân này lại trở nên kích động, nhưng y cũng bị kích động của đối phương hại chết, thật là khổ sở… Dung Vận cự tuyệt không được, chỉ có thể xin tha:

– “Đừng hôn nữa, ân, ngươi làm ta thật là khổ sở, a… Tại sao, ô ô, tại sao hôn mặt mà bướm lại ướt, ta không muốn… Bướm dâm thật đáng ghét, ướt cả rồi, rất muốn lau khô…”

Hạ Trọng Vân cưng chiều hôn một cái lên môi y, cười nói:

– “Tiểu ngu xuẩn! Ngoan, không cho chán ghét bướm dâm nhỏ, bướm ướt dầm dề thao mới thích. Nghe lời, ta sẽ chỉ có một hoàng hậu là ngươi thôi, không có bất kỳ phi tử nào, đại dương v*t chỉ làm tiểu lãng bức của ngươi, có được không?”

Đôi mắt Dung Vận lập tức sáng lên, vui vẻ đi hôn Hạ Trọng Vân, nhưng hôn lên cảm thấy thật ngại quá, vậy nên liền nhắm mắt lui lại. Có lẽ do tiểu tao bức quá ngứa, y liền kẹp chặt chân len lén cọ cọ, cũng không nói ra để Hạ Trọng Vân thương y. Hạ Trọng Vân bị bộ dáng manh manh xuẩn xuẩn của y làm run rẩy tâm can, hô to:

– “Sao ngươi lại có thể đáng yêu thế này? Ai ya, thấy ngươi nghe lời như thế vậy trẫm ban thưởng cho ngươi, cho ngươi gặp đồ đệ.”

Hạ Trọng Vân đã sắp xếp người tiếp Dung Khanh và Thương Trần Triều tiến cung, lúc đầu vốn nghĩ lừa gạt Dung Vận chiếm chút lợi ích, rồi mới cho y gặp, kết quả hành động ghen tỵ của Dung Vận đã lấy lòng hắn, nên hắn liền nhả ra tin tức này nói cho Dung Vận biết.

Dung Vận quả nhiên vui vẻ không thôi, không để ý tới tay Hạ Trọng Vân vẫn còn đặt trên vú mình, y ngồi dậy, vội la lên:

– “Đâu đâu? Mau dẫn ta đi gặp nó. Còn nữa, ngươi… không cho phép ngươi chiếm tiện nghi của nó.”

Hạ Trọng Vân tức giận đến phụt khí miệng, đập một phát lên vú lớn ỹ mỹ, căm tức nói:

– “Trở về sẽ chỉnh đốn ngươi.”

Hai người đi tới ngự hoa viên, đợi mấy chốc vẫn không có thấy Dung Khanh và Thương Trần Triều tới, Hạ Trọng Vân rảnh rang nói:

– “Trẫm khát nước.”

Dung Vận lấy lòng rót một chén trà, đưa đến bên miệng Hạ Trọng Vân, nói:

– “Hoàng thượng uống trà.”

Nghe thấy giọng nói mềm mại nhu nhu, Hạ Trọng Vân sôi trào lang huyết, hắn nhịn xuống kích động muốn áp đảo Dung Vận, nghiêm mặt nói:

– “Trà này trẫm đã sớm uống ngán rồi, bây giờ trẫm thích uống sữa của ngươi, mau đưa tao vú ra,để trẫm hút mấy ngụm.”

Dung Vận bị lời nói dâm đãng trắng trợn này làm cho câm nín, che đôi vú, cả giận nói:

– “Không cho uống, đều phun cho ngươi nhiều lắm ròi, không muốn muốn chảy sữa nữa, như vậy rất sướng… Tao bức sẽ không chịu nổi…”

Hạ Trọng Vân áp sát Dung Vận, nói:

– “ Trẫm và ngươi cùng nhau chờ đồ đệ, nhưng ngươi ngay cả cái vú cũng không cho trẫm chơi, ngươi không ngại à?”

Dung Vận quanh co nửa ngày, nhỏ giọng nói:

– “Vậy ngươi có thể đi đi, ai, ai muốn cùng ngươi đâu.”

Hạ Trọng Vân tiếp tục thi triển dâm uy:

– “Trẫm không ở đây, ngươi chính là tư hội nhân sĩ ngoài cung, dâm loạn hậu cung, mưu đồ tạo phản, ngươi và đồ đệ yêu quý của ngươi cũng phải bị tử hình.”

Dung Vận quát lên:

– “Ngươi lại làm ta sợ.”

Nhưng nói xong, vẫn buông cánh tay xuống, đôi vú no đủ thơm mềm nhô lên dưới lụa mỏng, đằng trước trồi lên làm người kích động, vừa nhìn là biết tao núm vú đã cứng lên rồi. Thấy Hạ Trọng Vân không động thủ, Dung Vận bẹp bẹp miệng, tự mình kéo sa y từng chút từng chút xuống.
Ô ô, xấu hổ muốn chết… Khanh nhi không biết lúc nào sẽ tới, nếu như nhìn thấy vú y biến lớn như vầy, còn bị nam nhân cắn trong miệng hút sữa, mất mặt muốn chết, không còn mặt mũi để sống mà.

Tao vú thật không có chỉ tiến thủ, vừa nghe nam nhân muốn đùa bỡn, đã ngứa phồng lên, nếu như không hút ra, lát nữa trò chuyện tự phun ra ngoài thì biết làm thế nào, càng mất mặt hươn. Dung Vận cắn môi, không thèm đến xỉa kéo y phục xuống, một đôi vú to lập tức bắn ra, đầu v* màu đỏ dâm đãng run rẩy, bộ dáng thẹn thùng lại mong đợi, dâm hết mức…

Hạ Trọng Vân cũng không khách khí, cúi đầu ngậm lấy núm vú của Dung Vận, xì xì hút bọc. Chỉ nghe tiếng thôi mà hạ thân của Dung Vận cũng đã nước chảy thành sông. Hạ Trọng Vân móc ra một khăn tay thượng hạng, nhét vào bên trong tao huyệt của Dung Vận, đang hút sữa còn tranh thủ trêu chọc:

– “Bảo bối nhi kẹp chặt chút, xem lát nữa gặp đồ đệ xong, cái khăn tay này có thể tích được bao nhiêu nước.”

Tao huyệt bị nhét vào đồ vật, vừa thỏa mãn vừa khó chịu, Dung Vận khó nhịn giục Hạ Trọng Vân:

– “Ngươi, a… không động vào ta, ta sẽ không lchảy nước, hút nhanh lên, a… Ra sữa, a, bên kia cũng có, nha, hút chết ta rồi, thật là thoải mái…”

Hạ Trọng Vân hút thỏa mãn, nâng lên bên vú còn lại lên, ra lệnh:

– “Không cho phép lãng phí, tự mình hút đi.”

Tự hút sữa của mình… Thế này cũng thật quá đáng, không muốn, rõ ràng là muốn cự tuyệt, nhưng một bên hư không so với bên kia được thỏa mãn, Dung Vận không nhịn được nữa, cúi đầu, dùng đầu lưỡi liếm liếm nhũ thịt trắng nõn, dưới sự bức bách của nam nhân, ngậm lấy đầu v*. Một luồng sữa thơm nồng bắn vào trong miệng, hai đầu v* đồng thời bị hút, một bên còn bị chính mình đùa bỡn, Dung Vận xấu hổ đến mức bật khóc, nhưng lại không nỡ nhả ra, ban ngày ban mặt cùng nam nhân đồng thời hút đại tao vú của chính mình.

Xấu hổ lại thêm sảng khoái, sữa của Dung Vận so với khi trước càng nhiều hơn, thời điểm sữa bị hút sạch, hạ thân phun ra một luồng triều thủy, khăn tay đều ướt đẫm, nước nhỏ tích tích trên bang ghế… Sau khi nhả ra, Dung Vận trực tiếp nhào vào lòng Hạ Trọng Vân, mắc cỡ không dám ngẩng đầu, sảng khoái kịch liệt cọ rửa thân thể yếu ớt, làm y không ngừng run rẩy, không ngăn được nước mắt, khoan khoái mà liên tục ô ô trong lồng ngực của Hạ Trọng Vân.

Hạ Trọng Vân buồn cười giúp y sửa lại y phục, nhẹ giọng nói:

– “Đồ đệ ngươi đến rồi, còn muốn tiếp tục nấp trong lòng ta nữa sao?”

Dung Vận ngồi dậy, quả nhiên nhìn thấy phía trước có mấy người đang đi về phía này, một thân đỏ thẫm kia không phải là Dung Khanh sao. Y vội vàng lau lau cạ cạ khuôn mặt, đoan chính ngồi tốt, gần như lập tức trở lại thành sư phụ cao lãnh, lãnh đạm trong tuyết sơn kia.

Hạ Trọng Vân nín cười, bộ dáng tiểu ngu xuẩn đàng hoàng trịnh trọng thực rất doạ người, nếu không phải đã ăn sạch y, phỏng chừng bản tính của y cũng sẽ không triệt để bại lộ trước mặt mình như thế này.

Dung Khanh cũng nhìn thấy sư phụ, nâng vạt áo vội vàng chạy tới, nắm lấy tay Dung Vận*, hỏi:

– “Sư phụ, trận pháp trên tuyết sơn bị phá rồi, có phải người đã thất thân rồi không, là ai bắt nạt người? Chúng ta cùng trừng trị hắn.”

* (tác giả để là Dung Khanh, nhưng chắc là nhầm lẫn nên mạn phép sửa lại cho nó nuột nà)

Vừa tới đã bị hỏi vấn đề tình cảm, Dung Vận nhất thời không biết nói gì. Thương Trần Triều đứng sau lưng Dung Khanh vẻ mặt bất đắc dĩ, cách hai người thầy trò cùng lớn tiếng chào hỏi Hạ Trọng Vân, hai vị công quân tâm chiếu bất tuyên. (ngầm hiểu ý nhau)

Hạ Trọng Vân kéo Dung Vận vào lòng, nói:

– “Không phải bắt nạt y mà là thương yêu y. Trẫm muốn phong y làm hoàng hậu.”

Thương Trần Triều cũng ôm Dung Khanh qua, giải thích:

– “Ta và Trọng Vân đã có quan hệ nhiều năm, hắn không phải là kiểu người đùa bỡn tình cảm, chắc chắn là đối với sư phụ ngươi cũng giống ta đối với ngươi.”

Dung Khanh thấy Dung Vận tuy rằng biệt nữu, lại không có bộ dáng vô cùng chống cự, lại nghĩ tới Thương Trần Triều đối với mình rất tốt, liền tin lời giải thích của bọn họ. Hắn tự đáy lòng mà vui mừng cho sư phụ, cũng tinh tế quan sát sư phụ đã lâu ngày không gặp, sau khi nhìn phải kinh ngạc thốt lên:

– “Oa, người, vú của người sao lại lớn như vậy, có chỗ nào không thoải mái sao?”

Dung Vận thầm nghĩ không ngờ vẫn bị phát hiện, vội vàng giải thích:– “Không, không có sao. Là, chính là Hạ Trọng Vân hắn vò nơi đó, lại đột nhiên biến lớn, tuy rằng rất kỳ quái, thế nhưng cũng thật thoải mái, cũng thoải mái như khi bướm dâm bị làm…”

Ý thức được mình vừa nói cái gì, Dung Vận vội vàng che miệng, làm bộ như mình chưa hề nói chuyện. Hạ Trọng Vân không nhịn được cười, kéo người qua hôn một cái, khen:

– “Sao ngươi lại đáng yêu như vậy?”

Bên này, Dung Khanh lại kéo Thương Trần Triều hỏi:

– “Thương ca ca, ngươi cũng vò vú ta mà, sao vú của ta không có lớn được, thật sẽ rất thoải mái sao? Vậy ngươi bóp nhiều cho ta, ta cũng muốn có ngực to.”

Thương Trần Triều không nói gì, kỳ thực vú Dung Khanh so với lúc trước cũng là lớn hơn, chỉ có điều không rõ ràng như Dung Vận, đoán chừng là vấn đề thể chất cá nhân. Bất quá điều này đương nhiên hắn sẽ không nói ra, ý xấu đáp lời:

– “Được, lập tức vò cho ngươi.”

Lúc này Dung Vận đã phản ứng lại, đồ đệ cũng bị người bắt cóc. Vốn không yên lòng, nhưng nhìn thấy vết tích cổ tình trên cánh tay hai người, liền không nói gì nữa. Cổ tình đã gieo, chắc là thật tâm yêu nhau rồi.

Mọi người nói chuyện một lát, thuận miệng thương lượng một chút việc đại điển phong hậu, Dung Khanh tất nhiên sẽ ở lại kinh thành xem lễ, Thương Trần Triều nghĩ thầm chờ việc này xong, cũng nên mang Dung Khanh về Thương gia.

Editor: Su Ling

Ngoài ra, còn việc liên quan tới truyền thuyếtcủa Dung gia, Hạ Trọng Vân kiến nghị, bây giờ thầy trò bọn họ cũng không đó nữa nên cứ mặc người có tâm tới tuyết sơn tìm kiếm đi, tìm không được dâm hồ tất nhiên là sẽ lung lay với mấy lời đồn đại. (ý là mất dần niềm tin với mấy lời đồn đại đó)

Thương Trần Triều cũng đồng ý:

– “Ta sẽ mang Khanh nhi về Dung gia, tìm kiếm dâm hồ còn sống sót hiện nay, xem cuộc sống của bọn họ thế nào, nếu không như ý, liền nghĩ cách nhận về Dung gia, cũng bảo bọn họ chú ý giữ bí mật, đừng tiết lộ bí mật thân thể ra ngoài.”

Dung Khanh và Dung Vận cũng cảm thấy đây là một biện pháp hay, bước đầu thỏa thuận như vậy. Dung Khanh và Thương Trần Triều bị giữ lại trong cung để có thể giúp một tay việc chuẩn bị hôn lễ. Dung Vận vốn muốn cùng đồ đệ trò chuyện nhiều thêm chút nữa nhưng lại bị Hạ Trọng Vân cưỡng chế mang đi.

Tuy rằng Dung Vận nhớ đồ đệ, nhưng cũng không có quá nhiều bất mãn, dù gì thì hoa huy*t của y cũng đã ẩm ướt đến rối tinh rối mù, không nhanh chóng trở về thì rất dễ xấu mặt với đồ đệ.

Hạ Trọng Vân lấy ra khăn mùi soa trong thân thể Dung Vận, vắt khô trước mặt y. Nhìn d*m thủy tí ta tí tách rơi vào trong bát, Hạ Trọng Vân cười nói:

– “Thế này là chảy ra bao nhiêu nước đây hả, bảo bối nhi, vừa rồi lúc nói chuyện cùng đồ đệ, trong đầu có luôn nghĩ tới đại dương v*t không?”

Dung Vận phủ nhận:

– “Ai, ai nghĩ đại dương v*t, ô, người ta cũng không muốn tao bức nhiều nước mà, thân thể từ nhỏ đã dâm như vậy, ô ô, ngươi không thích thì đừng đụng vào ta.”

Hạ Trọng Vân phát mông y một cái, nói:

– “Ngươi, tiểu vô lương tâm, không thích ta làm ngươi? Quên mất là đã bị ta thao ra cả d*m thủy lẫn sữa luôn sao? Để chứng minh ta yêu thích bướm dâm nhỏ của ngươi tới cỡ nào, ta quyết định cho nó lưu ký hiệu của ta.”

Trực giác cho Dung Vận biết không phải chuyện tốt gi, không khỏi lùi về sau:

– “Ngươi muốn làm gì?”

Hạ Trọng Vân lấy ra cây bút lông mới, chấm chấm trong một chén chất lỏng trong suốt, đi đến Dung Vận bên cạnh nói:

– “Cái này là mực nước đặc chế, lúc thường không thấy được, chỉ khi hoa huy*t bị thao tàn nhẫn mới xuất hiện ấn ký. Ta phải dùng nó viết tên của mình lên bướm dâm nhỏ của ngươi, dùng cái này chứng minh tiểu lãng huyệt của ngươi chỉ có thể là của ta. Đây là quá trình mà các đời hoàng hậu nhất định phải trải qua, không thể từ chối.”

Trên thực tế, vật này là Hạ Trọng Vân tìm phương thuốc cổ truyền cho Thái y viện phối ra, không phải truyền thống gì cả. Nhưng hết lần này đến lần khác cái tiểu não đại qua của Dung Vận lại không nghĩ tới được nhiều như vậy, trong tiềm thức đã rất tín nhiệm thuận theo Hạ Trọng Vân, bị lừa gạt 100 lần vẫn bị lừa như thường. Cho nên, chỉ hơi sợ mà nhìn chiếc bút lông kia, mặc cho Hạ Trọng Vân phóng vật kia tới trên huyệt mình.

Tao bức vẫn ướt, một tầng nước, dâm mỹ không thôi. Hạ Trọng Vân muốn viết hoàng chữ lên bướm non của Dung Vận, chỉ cần hắn còn sống một ngày, cái chữ này cũng chỉ có mình hắn mới có thể dùng, viết trên người Dung Vận càng là độc nhất vô nhị.

Bút lông mềm mại mới vừa quệt nét đầu tiên trên huyệt, Dung Vận đã dâm kêu không ngừng:

– “A… Không được, ta không chịu nổi, a a… Ngứa chết mất, ô ô, ngươi giết chết ta rồi, không muốn, ân a… Tao bức ngứa muốn chết rồi, không muốn bút lông, ô ô, muốn dương v*t xuyên tao bức, xuyên hỏng tao bức này…”

Hạ Trọng Vân hạ thủ không ngừng, mặc cho Dung Vận bay nhảy lợi hại như nào đều không dừng tay, dụ dỗ nói:

– “Ngoan, viết xong sẽ cho ngươi ăn đại dương v*t, an ủi ngươi, gãi ngứa cho bướm xinh. Bảo bối nhi, nhanh viết xong, viết xong liền *** chết ngươi, *** hỏng bướm ngươi, thao đau, không ngứa chút nào…”

Dung Vận khó chịu đổ cả người mồ hôi, đại lực xoa xoa ngực mình, chỉ vì giảm bớt cơn ngứa không phát tiết được ra ngoài, sợi lông mềm mại đảo qua hoa huy*t yếu đuối, thật muốn chết quá,y chỉ muốn sướng thôi:

– “Thao ta, a… Đừng viết nữa, Hạ Trọng Vân, ô ô, tao hóa muốn đại dương v*t của ngươi, cho ta, a… Bút lông đi vào, quét đến âm vật, ô… Ta muốn chết, tao muốn chết rồi…”

Hạ Trọng Vân cũng bị làm nổi hỏa khí, thật vất vả viết xong, ném bút lông, liền thao vào tiểu động ướt dầm dề, Dung Vận cuoosi cùng cũng được thoải mái, thút thít dâng tao huyệt lên. Hạ Trọng Vân bỗng nhớ tới cái gì, lại cầm bút lông về, cắm cán bút vào bên trong hậu môn của Dung Vận. Hai cái lỗ đồng thời bị đùa bỡn, Dung Vận sướng đến dục tiên dục tử, luôn mồm kêu muốn càng nhiều…

Thân thể bị thao thành quen rất dễ dàng lên đỉnh, thời điểm cao trào, trên hoa huy*t thực sự hiện ra màu vàng óng tươi đẹp, tuy rằng tao bức bị dương v*t banh ra, không nhìn được chữ viết hoàn chỉnh, nhưng sát mép vẫn có một vòng màu vàng xinh đẹp, giống như hoa văn, làm cho dâm huyệt trời sinh tao mị càng thêm đẹp đẽ, càng thêm dâm đãng.

Hạ Trọng Vân kích động cuồng thao, gầm nhẹ:

– “Tao bảo bối nhi, ngươi không biết mình bướm nộn của ngươi đẹp nhường nào đâu, A, thoải mái chết được. Đại hậu môn cũng muốn phải không, lỗ đít nộn cũng là của ta, cũng phải đánh dấu.”

Vì vậy. Hạ Trọng Vân một bên làm, một bên dùng bút quấy rầy hậu môn Dung Vận, vẽ lên hoa văn của mình hắn, đầu bút lông có chút loạn, lại không tí ti ảnh hưởng tới lỗ đít tao ngứa, cũng may trong hoa huy*t còn có dương v*t đang cuồng thao, nhưng Dung Vận vẫn không chịu đựng được, hỏng mất mà khóc gọi…

Chương 15

Đế hậu đại hôn là việc trọng đại của vương triều Đại Hạ. Từ hoàng đế tự mình chấp chính cử hành đại điển, kéo dài tới tận bây giờ, cả nước vui mừng, khắp chốn mừng vui. Công việc cụ thể của đại hôn Hạ Trọng Vân đều giao cho thân tín, ngoại trừ Thương Trần Triều và Dung Khanh bên ngoài, tất nhiên là Tạ Ngọc. Lại thêm Dung Vận còn dùng thân phận muội muội của thừa tướng xuất giá, phủ Thừa tướng càng không thể lười biếng, rối ren không thua gì hoàng cung.

Tạ Ngọc đích thân tọa trấn, ở trong phủ quan sát bọn hạ nhân bố trí khắp nơi, hỉ trù đỏ thẫm treo đầy phủ đệ, nơi nơi đều lộ ra hỉ khí. Tạ Ngọc không khỏi  ước ao, phải nói Hạ Trọng Vân và Dung Vận đúng là tốt số, từ gặp gỡ đến tương thủ, một đường không trắc trở, chỉ có ngọt ngào vô hạn. Nếu như hồng trù này treo là vì hắn thì thật tốt, đời này hắn còn có thể chờ đợi đến ngày đó ư?

Màu sắc tươi đẹp trước mắt dường như đều ảm đạm đi, trong mắt Tạ Ngọc nhiều thêm một chút cô đơn và thương tâm. Mà những tâm tình này trùng hợp rơi vào trong mắt Hạ Mộ Hiên vừa vào cửa. Lòng hắn đau nhói, nhưng vẫn đi tới bên người Tạ Ngọc, mang theo vài phần tự giễu, hỏi:Tạ Ngọc cúi đầu không nhìn người bên cạnh, khó hiểu nói:

Hạ Mộ Hiên trầm mặc chốc lát rồi mở miệng:

Tạ Ngọc lập tức ngây ngẩn cả người, lời này nghĩa là sao? Hồi lâu sau mới nhớ tới một chuyện cũ. Lúc Tạ Cẩn chết trên chiến trường,  niên kỷ của hắn cũng không còn nhỏ, Hạ Trọng Vân sợ hắn thương tâm quá mức, liền muốn chỉ cho hắn một mối hôn sự. Tạ Ngọc tất nhiên không đồng ý, mà tính cách Hạ Trọng Vân là kiểu chưa đạt mục đích là chưa từ bỏ, vậy nên hắn không thể làm gì khác hơn là thừa nhận mình đã có người trong lòng. Hạ Trọng Vân càng hứng thú, liền hỏi là tiểu thư nhà ai, bất kể là ai hắn đều trực tiếp tứ hôn. Lúc đó Tạ Ngọc cũng là nghẹn đến đắng lòng, cuối cùng nói thẳng luôn người trong lòng mình là nam nhân. Không ngờ lời này lại bị Hạ Mộ Hiên vừa vào cửa nghe được, ép hỏi hắn đến cùng. Hạ Trọng Vân cũng cùng tham gia trò vui, Tạ Ngọc bị ép, lại không thể nói thật, dưới cơn nóng giận mới trả lời Hạ Trọng Vân một câu:

Hạ Trọng Vân trợn mắt há mồm, Hạ Mộ Hiên phất tay áo rời đi. Tạ Ngọc nhìn bóng lưng Hạ Mộ Hiên, nháy mắt lệ rơi đầy mặt. Bên tai truyền tới tiếng Hạ Trọng Vân:

Tạ Ngọc không quay đầu, cười khổ nói:

Hạ Trọng Vân thở dài:

Không nghĩ tới, qua nhiều năm như vậy, Tạ Ngọc đã quên mất mà Hạ Mộ Hiên còn nhớ chuyện này. Có lẽ là người trong cuộc mơ hồ, một câu nói quanh quẩn trong lòng Hạ Mộ Hiên không ngừng, hắn không phải không hoài nghi Tạ Ngọc đối với hắn có chút tình ý hoặc nhiều hoặc ít, nhưng mỗi lần dùng một thân phận khác thăm dò, nghe thấy đều là lời nói vô tình, khúc mắc đã sâu.

Tạ Ngọc trầm mặc không nói, Hạ Mộ Hiên nghĩ là hắn ngầm thừa nhận, không khỏi cả giận:

Tạ Ngọc nhìn thẳng vào hắn, hỏi từng chữ:

Hạ Mộ Hiên cười lạnh:

Tạ Ngọc, nếu ta có thể quên ngươi thì sao còn cùng ngươi dây dưa không rõ đến tận hôm nay, ngươi rốt cuộc là không hiểu hay là giả ngu?

Tạ Ngọc che ngực, tâm đau như bị dùi đâm, chỉ đến như vậy thôi. Đúng rồi, nếu như trong lòng hắn không còn Tạ Cẩn thì sao lại tốn thời gian với thế thân là hắn đây… Tạ Ngọc lòng như tro nguội, nhàn nhạt nói:

Hạ Mộ Hiên nhìn Tạ Ngọc, hắn muốn đem người này đặt dưới thân mạnh mẽ xỏ xuyên, cho hắn nhìn rõ đến cùng ai mới là nam nhân của hắn. Muốn đem hắn nhốt lại, chỉ để mìnhmình có thể nhìn thấy, muốn thượng thế nào liền thượng thế đó… Hạ Mộ Hiên suy nghĩ rất nhiều, nhưng cuối cùng cái gì cũng không làm, bỏ đi không nói một lời.

Tạ Ngọc xoay đầu lại, si ngốc nhìn bóng lưng Hạ Mộ Hiên. Dường như chỉ có lúc nhìn bóng lưng của hắn, mình mới có thể dùng ánh mắt nồng nàn nhiệt liệt, không kiêng dè như vậy. Thấy người kia càng chạy càng xa, Tạ Ngọc chảy nước mắt nỉ non:Cũng không biết hắn nói Hạ Mộ Hiên, hay là chính bản thân hắn.

Ngày hôm sau, Hạ Mộ Hiên không tới phủ Thừa tướng nữa, Minh Nguyệt lâu chủ tối qua cũng không xông vào phòng ngủ của Tạ Ngọc nữa, dù cho gặp mặt trên triều đường hay trong hoàng cung, hai người cũng như người dưng. Bất quá, ngoại trừ hai cái người biệt nữu này, những người khác đều vô cùng vui vẻ, đại hôn cũng trong không khí vui sướng đúng hạn mà tới.

Tạ Ngọc sốt ruột loanh quanh trong phòng, lúc này đã sắp giờ lành rồi, tân nương vẫn chưa thấy bóng dáng đâu, không phải nói là xuất giá từ phủ Thừa tướng sao. Mà lúc này hoàng hậu điện hạ bị mọi người lo nghĩ vẫn còn bị hoàng thượng đặt trong tẩm cung giở trò.

Hôn phục của Dung Vận cực kỳ lộng lẫy, quý giá, y vừa mới mặc một tầng lụa mỏng bên trong đã bị Hạ Trọng Vân áp trên đất, không kịp phản kháng thì tiểu tao huyệt đã bị dương v*t lấp đầy. Dung Vận thoải mái rên hừ hừ, nhưng vẫn không nhịn được mà phản kháng:

Hạ Trọng Vân cách quần áo xoa xoa vú y, cười nói:

Dung Vận cũng không muốn phản kháng, bị dương v*t thao rất thoải mái, thoải mái đến mức làm y không muốn tham gia đại điển, ô ô, có thể trực tiếp phương đông* mà, tao bức vẫn luôn bị dương v*t làm, thật là thoải mái a…

*Tra cả buổi tối mới tạm tìm ra nghĩa gần đúng ngữ cảnh.Nguyên văn 东方,

东: Chủ, chủ nhà, chủ tiệc… (Phương đông có tục gọi người chủ là đông)

方: Làm tráiSu Ling: Ai biết thì vào giải thích giúp với

Y ngoan ngoãn dựa vào trong lòng Hạ Trọng Vân, mặc hắn nhào nặn chà sát làm thịt, một thân lãng thịt trong lòng bàn tay nam nhân lại càng dâm mỹ, bị vê nặn thành đủ loại hình dáng dâm đãng, tao huyệt kẹp dương v*t của nam nhân thật chặt, còn tự động co rút, mềm mại, trơn trợt, quả thực là thiên đường. Mà Hạ Trọng Vân cũng không dám để lỡ giờ lành, thư sướng qua loa một hồi, lượng tinh dịch rất nhiều, một nửa để lại trong cơ thể Dung Vận, 1 nửa bắn lên y phục.

Dung Vận muốn lau sạch nhưng Hạ Trọng Vân lại không cho:

Dung Vận muốn nói y mới không mất mặt như vậy, nhưng mà, nếu nói vậy thì cũng không đúng với sự thực, dù sao cái bướm cũng dâm đến vậy rồi… Cuối cùng, vẫn là bị Hạ Trọng Vân nhét trân châu vào trong hoa huy*t chặn tinh dịch, trên người lưu mùi nồng tinh trực tiếp phủ thêm ngoại bào.

Giờ lành sắp đến, Hạ Trọng Vân đưa Dung Vận đến phủ Thừa tướng. Trên mặt Dung Vận vẫn còn vẻ quyến rũ sau khi làm tình, mùi vị trên người cũng rất nặng, Tạ Ngọc là người từng trải, sao lại không hiểu, không khỏi cả giận:

Hạ Trọng Vân lại hiểu là hắn đố kị do dục vọng chưa được thỏa mãn, cười cười như muốn ăn đòn rồi vội vàng chạy về hoàng cung.

Người dân Đại Hạ triều dũng mãnh, không bảo thủ, cho nên Dung Vận không dùng khăn voan che mặt, chỉ dùng lụa mỏng rũ xuống trên mũ phượng, một chút cũng không chắn được tầm mắt. Y ngồi bên trong kiệu mà trái tim nhỏ nhảy ùm ùm. Ngoại trừ căng thẳng, còn có xấu hổ. Ô ô, áo lót đều bị tinh dịch nam nhân làm ướt, mà áo ngoài… bằng lụa còn thấm d*m thủy của y, khắp toàn thân y bây giờ đều là tao vị, ngàn vạn lần không thể bị người ngửi thấy được, thật mất thể diện, y mới không muốn mang tiếng là hoàng hậu cả người tao vị.

Miên man suy nghĩ đến khi hạ kiệu, Dung Vận được Hạ Trọng Vân vỗ về, đi từng bước lên bậc cấp, hướng về đại điện. Thời khắc vốn rất trang trọng, nghiêm túc, nhưng Dung Vận căn bản nghiêm túc không nổi, y cảm thấy bản thân y muốn điên rồi.

Không biết hôn phục bị làm sao, trước ngực vừa vặn có gai thêu, y vừa nhúc nhích, vú to không bị trói buộc liền lắc lư theo, đầu v* ma sát trên đồ thêu, thô ráp, ngứa ngứa. Ban nãy ở trong hoàng cung tao vú đã bị nhào nặn cợt nhả, bây giờ lại càng không chịu cô đơn. Sữa không phun được ra ngoài nghẹn đến mức vú sưng lên, dường như đã lớn hơn một vòng, dồn chặt trong y phục, lại thêm đồ thêu ngược đãi núm vú, mỗi lần ma sát như cào lên tâm can. Không đúng, càng giống như là cào lên bướm dâm, ngứa đến mức làm Dung Vận muốn khóc. Thêm nữa, hình như sữa cũng muốn đi ra…

Không chỉ như vậy, trân châu bên trong huyệt cũng đang rục rịch lộn xộn, sắp lăn ra rồi. Dung Vận liều mạng kẹp chặt thịt huyệt, vài lần co rút ép xuống, lãng huyệt mẫn cảm bắt đầu phát hồng thuỷ, ẩm ướt lầy lội, càng không giữ được trân châu kia, vừa vặn giữ lại ở miệng huyệt nghiền lộng âm vật, Dung Vận khát khao đến mức run cả chân.

Hạ Trọng Vân tất nhiên biết vật nhỏ bên người đang phiền não điều gì, làm khó vậy mà y vẫn còn có thể bảo trì đại thể đoan trang. Hạ Trọng Vân ôm eo Dung Vận, sau đó cánh tay chậm rãi đi xuống, vỗ lên cái mông của y, ngón tay duỗi ra, nhanh chóng nhấn một cái lên bướm nộn, trân châu sắp rơi ra lại bị hắn nhét trở vào, trực tiếp cọ lên thành thịt. Dung Vận ngã về phía Hạ Trọng Vân, mềm mại mà rên rỉ.
Cũng may các đại thần đều đang ở dưới bậc thềm, động tác nhỏ như vậy bọn họ không thấy rõ. Hạ Trọng Vân đứng đó một lát, chờ tình triều trên người Dung Vận qua đi mới tiếp tục tiến lên. Trân châu không nghe lời vẫn muốn lăn ra ngoài, cái vú cũng càng lúc càng trướng, Dung Vận khổ sở hai mắt đẫm lệ.

Cuối cùng cũng đi tới đại điện, Chu Bích Nhi ngồi ngay ngắn ở chủ vị. Lúc trước hắn bị mang tới Dạ quốc, sáng nay vừa trở về, nhìn Hạ Trọng Vân cuối cùng cũng được viên mãn, hắn cũng mừng đến phát khóc, không uổng phí mười mấy năm kiên trì, khổ cực, hắn thấy Hạ Trọng Vân có thể hạnh phúc còn quan trọng hơn quyền khuynh thiên hạ, rốt cuộc hắn cũng có thể hoàn thành phó thác của tỷ tỷ đã khuất.

Người đứng bên cạnh hắn ăn mặc khiêm tốn, nắm tay hắn thật chặt, hai người nhìn nhau cùng cười, hạnh phúc lan tràn trong mắt. Lúc Hạ Trọng Vân và Dung Vận quỳ lạy, không hề cố ý lảng tránh Dạ Hành Vân. Sau khi quan hệ giữa Dạ Hành Vân và Chu Bích Nhi hơi hơi hòa hoãn, có lúc hắn sẽ lưu lại trong hoàng cung, rất nhiều đạo làm vua của Hạ Trọng Vân là do hắn dạy, như cha như thầy, xứng đáng nhận một lạy từ bọn hắn.

Nhưng mà quỳ xuống, Dung Vận liền thật sự cực khổ rồi. Thân thể vừa cúi, đại tao nãi rốt cuộc không chịu được chảy sữa trong hôn lễ. Sữa chảy ướt toàn bộ bộ ngực trộn lẫn với tinh dịch, toàn thân đều ẩm ướt xấu hổ, vừa khó chịu vừa đói khát, thật hy vọng có thể cởi sạch y phục, nằm trên giường được nam nhân hảo hảo sủng ái, hút nãi nãi cho y, dùng sức vò cặp tao vú bất cứ lúc nào cũng phát lãng kia. A, còn có thể kề sát da thịt cường tráng, căng đầy của nam nhân, nam nhân áp lên người y, dùng cơ ngực chơi đại vú, mỗi lần dương v*t thao một cái, tao vú đều có thể cọ lên ngực nam nhân, quả thực sướng chết người…

Nhưng bây giờ, ô ô, chỉ có thể mặc cho vú thơm cô quạnh mà dồn ép trong y phục không người hỏi thăm, lại có rất nhiều sữa chảy ra ngoài, may là áo khoác đủ dày, không quá rõ ràng, phần vải trước đầu v* đã ươn ướt, phải làm sao đây, còn phải đi nhiều nữa.

Dung Vận bên này đang sốt ruột, nhất thời quên mất tiểu tao bức cũng đang tràn lan d*m thủy truyền hình trực tiếp tính dục phong tao, lúc đứng lên động tác lớn hơn, trân châu được thể lăn ra từ trong bướm. Lạch cạch một tiếng rơi trên mặt đất, người khác có nghe được, cũng không biết âm thanh từ nơi nào đến, chỉ có Dung Vận biết là trân châu bên trong tao bức rơi xuống đất. Y sợ run người, kết quả tinh dịch cùng d*m thủy trong cơ thể cũng bắt đầu cùng chảy ra, cái đùi lớn cũng trở nên ẩm ướt, cảm giác dịch thể chảy xuôi làm cho y vừa khát vọng vừa sợ hãi.

Hạ Trọng Vân trực tiếp ôm lấy Dung Vận, hướng xuống một chỗ —— thần điện. Đại hôn đế hậu là phải tiến vào thần điện hoàn thành nghi thức, mà nội dung cụ thể của nghi thức không ai biết, nghe đâu mỗi lần đều là hoàng thượng đích thân quyết định, thời gian dài ngắn, nội dung nghi thức, đại để cũng chỉ liên quan đến tâm tình hoàng đế cùng tình cảm của Đế hậu.

Trong thần điện bày ra thảm trải sàn mềm mại, xanh vàng rực rỡ, trên tường treo chân dung thiên nữ mỹ lệ mà ôn nhu, không băng lãnh, nặng nề như trong tượng tưởng. Nơi như thế này làm Dung Vận lập tức thanh tĩnh lại, mới vừa được thả trên đất liền nhào vào lòng Hạ Trọng Vân thút tha thút thít:

Hạ Trọng Vân hai ba cái lột ngoại bào của y, lụa mỏng bên trong mang theo mùi nồng tinh, vén lên sa y, bắt đầu mò hạ thể ẩm ướt của Dung Vận, cười nói:

Dung Vận ngừng khóc, chỉ cảm thấy được đại thủ của nam nhân mò nơi đó thật thoải mái… Ngoại trừ bị dương v*t làm, hắn thích nhất là được nam nhân thủ dâm hạ thể, ngón tay linh hoạt sờ loạn dâm động lầy lội, vừa vò vừa nắm, cúi đầu là có thể nhìn thấy bàn tay thuộc về nam nhân giữa hai chân, tưởng tượng hắn đùa bỡn nơi riêng tư của mình như thế nào, quả thực là sảng khoái không thôi. Dung Vận bị chơi đến da cũng đỏ, nhưng nghĩ ra đây là nơi nào, liền không tình không nguyện mà khước từ:

Hạ Trọng Vân cười nói:

Dung Vận gật đầu, nghe lời hướng bức họa quỳ xuống, lại quên mất bản thân y hôm nay quần áo xốc xếch, dâm dịch đầy người, bên này quỳ, bên kia tao huyệt còn chảy thủy.

Hạ Trọng Vân lại đưa tay chơi hậu môn Dung Vận, nói:

Dung Vận không hiểu, lẽ nào tư thế này càng thêm thành kính sao? Y ngoan ngoãn nghe theo, ai biết cái mông to tràn trề d*m thủy mới vừa cong lên, nghiệt căn của nam nhân liền chen vào. Dung Vận bị húc bổ nhào về phía trước, đã nửa quỳ trên mặt đất, cái mông nhổng cao hơn càng đem dương v*t nam nhân nuốt sâu nhất, một tiếng “xì” vang lên, cái vú no đủ rũ xuống, lộ vẻ càng hư hỏng hơn. Hạ Trọng Vân áp trên người hắn, bàn tay từ phía sau lưng vòng qua sờ đại tao nãi, khố hạ tàn nhẫn thúc lên, lớn tiếng nói:

Dung Vận cuối cùng cũng ăn được dương v*t ước mong tha thiết, ảo tưởng tình tiết một đường vò nãi  nhanh đến vậy đã biến thành sự thật, y quả thực đắc chí đến quên hết tất cả, cũng không lo đây là thần điện, cái mông to phóng đãng lui về sau đụng đụng, đuổi theo dương v*t của nam nhân, hận không thể nuốt luôn cả trứng dái. Cái mông to bị đâm đến đỏ hồng, Dung Vận còn chưa biết thế nào là đủ, dâm kêu cầu hoan:

Hạ Trọng Vân cắm hoa huy*t xinh đẹp của Dung Vận đến tung toé dâm dịch, tiếng “xì xì xì xì” tràn ngập phòng ốc, đại thủ giày xéo cái vú, gầm nhẹ:

Dung Vận bị mắng càng kích động, tứ chi dùng sức, khó khăn bò về phía trước, chỉ lo nam nhân không làm y, trong miệng còn rên rỉ:

Hạ Trọng Vân lăn qua lộn lại làm Dung Vận một trận, hút đau cái vú của y, trong thời gian ngắn không thể chảy sữa. Cả người Dung Vận đều biến thành thủy nhi mỹ nhân, vô cùng đáng thương mà nâng tao vú, nói:

Hạ Trọng Vân giúp y mặc quần áo tử tế, nói:

Dung Vận biết Hạ Trọng Vân nói đúng, huống hồ bị hút lâu thế kia vẫn là thoải mái nhiều hơn, Dung Vận liền mặc quần áo vào, cùng Hạ Trọng Vân tiếp tục hôn lễ. Lần này Đế hậu ngốc ở thần điện có hơi lâu, bất quá cũng không ai để ý, chờ hai người ra ngoài lại tiếp tục nghi thức.

Có một hồi kia, cuối cùng Dung Vận cũng không phát tao nữa, an ổn hoàn thành lễ cưới rồi bị Hạ Trọng Vân ôm vào động phòng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau