Truyen nguoi lon chi gianh cho nguoi lon tren 18 tuổi

======Quảng cáo=====

Siêu mớiKho game mobile cực hót update 24/24

Kho clip 200 video làm tình nóng bỏng chọn lọc
Thiên Thần Truyện - Thiên thần tranh bá
Thiên Thần Truyện - Thiên thần tranh bá
gMO 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần ma theo phong cách châu ......
Tải miễn phí
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn


Truyen nguoi lon


Lưu Ý: Truyện người lớn trong chuyên mục này hết sức nhạy cảm bởi nó bao gồm những câu truyện về vấn đề tình dục của con người hay người ta còn gọi là Sex.
- Truyện người lớn tại đây chỉ giành cho những ai đã trên 18 tuổi, những ai ít tuổi xin lòng mời sang những chuyên mục khác như truyện cười, truyện tình yêu, truyện ma, truyên teen…ở phía dưới.

Truyen nguoi lon là gì?

- Để biết thêm những về những câu truyện người lớn các bạn có thể xem thêm những câu truyện hay tại đây để có thể hiểu biết thêm về giới tính đấy bí ẩn của bản thân.Xem thêm truyen sex nhé.
Tag: Truyen nguoi lon, Truyen cuoi, Truyen teen, Truyen tinh yeu, Truyen ma.

 • Gái trinh vật vã trong đêm tân hôn

  Tôi mặc chiếc váy voan mỏng manh, ngắn cũn cỡn và hở hang hết cỡ của người bạn thân mua tặng trước ngày cưới. Khi anh nhìn vào ngực tôi chằm chằm

 • Cô nữ sinh ngoan dâm dục

  Lão khẽ banh rộng đùi con bé sang hai bên, nó run quá cứ rúm lại khép đùi vào. Phải rất nhẹ nhàng mơn trớn chậm rãi lão mới kéo được rộng hai đùi con bé ra.

 • Cô chị hàng xóm

  Nó phấn khích cuồng nhiệt dập liên hồi xuống háng chị, tiếng va đập phành phạch và chị kêu to hơn nữa, chưa bao giờ nó nghĩ đàn bà lại có thể thể hiện nhục dục của họ mạnh mẽ đến như thế…

 • Thèm khát và vụng trộm

  Cảm giác đê mê sung sướng cứ dâng dần lên lan toả khắp cơ thể, và sự sung sướng ấy lên đến đỉnh điểm, cơ thể nó tựa hồ như sắp vỡ bung

 • Dạy cách làm tình

  Lúc này 2 chân chị kẹp chặt vào mông tôi như muốn giữ chặt lấy dương vật không cho nó xổng ra khỏi âm đạo, do đang khoái cảm tột độ nên chị ôm chặt lấy tôi xiết mạnh làm tôi muốn ngẹt thở.

Chiến Binh CS - Chiến trường rực lửa
Chiến Binh CS - Chiến trường rực lửa
Game bắn súng trên di động đầu tiên do người Việt phát triển!&n......
Tải miễn phí

Phần mềm:

Thế giới truyện: