Truyen nguoi lon chi gianh cho nguoi lon tren 18 tuổi

Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn


Truyen nguoi lon


Lưu Ý: Truyện người lớn trong chuyên mục này hết sức nhạy cảm bởi nó bao gồm những câu truyện về vấn đề tình dục của con người hay người ta còn gọi là Sex.
– Truyện người lớn tại đây chỉ giành cho những ai đã trên 18 tuổi, những ai ít tuổi xin lòng mời sang những chuyên mục khác như truyện cười, truyện tình yêu, truyện ma, truyên teen…ở phía dưới.

Truyen nguoi lon là gì?

– Để biết thêm những về những câu truyện người lớn các bạn có thể xem thêm những câu truyện hay tại đây để có thể hiểu biết thêm về giới tính đấy bí ẩn của bản thân.Xem thêm truyen sex nhé.
Tag: Truyen nguoi lon, Truyen cuoi, Truyen teen, Truyen tinh yeu, Truyen ma.
Đăng bởi

 • Gái trinh siêu dâm

  Sau 40 phút hoan tình, cô dâu như bạo dạn hơn, nàng từ từ trèo lên người chồng và nắc như lời chỉ bảo của chồng, vô bỗng gồng cứng người, có lẽ đang ra … và rồi nằm phủ phục lên người đấng lang quân. Chú rễ, còn tiếc đêm trinh nên vội lật người đè lên vợ và nắc thật mạnh, rồi bỗng rút cu ra, đâm vào miệng vợ và nói: ” nuốt đi em, tinh trùng chồng, từ nay và mãi mãi về sau, em chỉ được ngủ, tìm tình và ăn của chồng mà thôi … nhớ không cưng ?” … vẫn không có tiếng trả lời … cô dâu đang hoan lạc, làm vui đấng phu quân: nút cho tới giọt cuối cùng … Con bé bỗng trào nước mắt … tự hỏi: “tại sao, đàn ông thích gái có trinh? và tại sao đêm động phòng, thằng nào cũng tham lam và làm những động tác giống nhau ?”

 • truyện sex loạn luân – Em vợ tôi dâm đãng

 • truyện sex – Chơi chị tổ trưởng tổ dân phố

  Tôi cũng được bà xã òn ỉ với ông bác sĩ giới thiệu cho một chưn mời chào giới thiệu dược phẩm (visiteur medical) cho các tiệm thuốc tây, nên cứ tà tà muốn đi lúc nào cũng xong. Chi tiêu gia đình chủ yếu đều do nơi vợ gánh vác, đồng lương của tôi chỉ phụ thêm nên ít phải lo. Có hôm làm biếng cứ nằm è ra trên cái gác xép, lơ mơ làng màng cho hết buổi. Tôi có tánh xấu – rất xấu – là tối nào cũng thọt thẹt với vợ rồi mới lăn ra ngủ. Cho nên khuya lơ khuya lắc, hàng xóm láng giềng đều chìm trong giấc điệp thì bà xã với tôi vẫn cứ cù cưa nhau hết phùa này tới phùa khác. Bà xã cứ róng riết chê tôi dâm dục vì ăn vừa xong chưa kịp chùi mép thì đã mon men đòi ăn nữa. Chả vậy lấy nhau không năm nào bà xã tôi hổng mang bầu. Đẻ con, lò bả chưa kịp khô thì tôi đã rọ rẹ rúc vô đòi chấm mút chút chút. Bả cứ xỉ trán tôi mà than “ đồ đàn ông ham hố, con chưa kịp chui ra thì tía nó đã muốn chui vào “. Ấy vậy mà không lần nào tôi đòi, bả nỡ từ chối. Xóm tôi gặp đều khen vợ chồng tôi mạnh dữ, cái bụng bả lúc nào cũng lùm lùm đeo trống ở phía trước. Thấy tôi quá hăng trong chuyện ăn nằm hùng hục như heo, bà vợ nhiều bữa phân bua với tôi: kiểu này chắc tôi phải kiếm cho ông thêm cái máy nữa để ông chia xẻ bớt, chớ ông đeo riết chắc tôi chết sớm. Hổng biết bả nói chơi hay nói thiệt mà tôi chờ hoài có thấy bả tuyển ai đâu, nên thôi thì “ cơm nhà *** vợ “ sẵn đó đêm đêm cứ leo nạp cho đỡ ghiền. Tôi chúa ghét chị chủ phố tháng nào tới đòi tiền mướn đều ong ong cất tiếng nghe the thé như xé rách màn nhĩ. Con người chưa thấy dáng đã nghe tiếng chát chúa vang lên. Chị ta than là ông này, bà nọ lần khân chưa chịu trả tiền làm chị tới lui bắt mệt. Còn gia đình tôi lo chu tất nên chị ỏn ẻn khen tới bến. Tôi hay càm ràm với bà xã: con mẻ cái miệng hổng để kịp mọc da non, chót chét như… Tôi định nói “ chót chét như miệng *** “, nhưng sợ bà xã la nói bậy nên kịp ngưng. Nhưng bà xã chừng cũng ghét cay ghét đắng con mẻ nên lơ lửng đía vô: đàn bà mà miệng như ống nhổ, nói hổng ngưng. Người thì to lớn, vú bự cả đống, đứng với nữ mà cứ ển ển ra thấy nhức mắt. Giá cha nào làm đại chụp vô bóp chắc mẻ cũng nín khe. Có bữa vơ tôi còn ngỏ cho tôi là con mẻ than thằng chồng mẻ điếc đặc, đêm nằm đâu chết đó, không nhúc nhích cục cựa gì được, mụ khó ngủ kêu thằng chả bóp dùm cái lưng cho đỡ mỏi, chả rờ vô còn bực thêm. Vợ tôi nói xong còn khích tôi: đâu bữa nào ông thử mẻ coi sao

 • truyện sex Bà Cô

  Tối nào mà bà cô làm tội làm tình tôi không cho đụ ngày khi vắng Thu, tối đó tôi … hành bà cô lại, tôi liếm *** bà, thọc hai ba ngón tay vô lỗ *** thọc cho nước nhớt chảy đầy háng, rồi quay qua liếm *** Thu và đút Thu thật mạnh làm sao cho Thu rên la sướng. Bà cô chui xuống liếm *** Thu và *** tôi đang đụ nhau, tay bà thủ dâm thọc mạnh lỗ *** bà. Tôi nhìn mà … thỏa mãn đã cho bà một … bài học ! Nhưng hôm sau bà vẫn vậy, lợi dụng lúc không có Thu ở đó, tôi thọc tay vô *** bà cô mân mê thọc vọc đã đời mà bà vẫn không cho tôi đụ – bà biết tôi thèm bà nhưng bà làm khó cho có … giá ! Bà cô ở trong nhà không bao giờ mặc xì líp nên mỗi khi tôi thọc vô trong quần bà là như ***** đàng hạ giới cho tôi. Cuối cùng thì đêm thứ hai tôi … thua bà cô. Khi Thu bảo tôi đụ bà cô vì thấy bà thở mạnh thèm thuồng quá khi mút *** tôi, là tôi đâm *** vô *** bà cô yêu dấu của tôi cú nào cú nấy thật mạnh làm bà phải vừa la vừa rên, tay bà cứ nắm chặt khăn giường :

 • truyện sex lỡ làng

  Chiều đó . Trời chỉ hơi tờ mờ tối mà Sinh đã vác mền gối ra phòng khách nằm chèo queo, để lại Nga trong phòng ngủ vùi mình cố ngủ nhưng không ngủ được. Bao ý nghĩ về quá khứ chợt hiện ra . Hình con bé Nga ngày nào đi tung tăng bên người anh Hai . Cảnh hai anh em dắt nhau đi câu cá, Nga trợt té, bị trặt chân. Anh Hai Nga cõng Nga lặn lội hơn hai cây số để về nhà. Song hình ảnh thơ ngây ngày nào bị xé tan bởi những cảnh ái ân vợ chồng. Người anh Hai kính mến trong lòng Nga đã cùng Nga làm chuyện ấy . Nhớ những lúc Nga chổng mông lên để thỏa mãn cho anh Hai, Nga thật là xấu hổ . Ngước mặt qua cửa sổ, Nga tự trách sao số phần nàng không được may mắn.

Phần mềm: